VŨ LUYỆN ĐIÊN PHONG

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Vũ luyện điên phong - Chương 251 - Chương 255

Chương 251: Ta choi với ngươi

Người này rõ ràng là vì chuyện này mà mới choáng váng đầu óc, ăn nói có chút không lựa lời nên khiến nhiều người nghe hắn nói như vậy thì đều nhướn mày.

- Miệng lưỡi sạch sẽ chút đi!

Thư Tiểu Ngữ bước lên trước một bước rồi nhẹ nhàng nói một câu, trong lòng vốn rất đồng cảm với hoàn cảnh của người này nhưng lúc này nhìn hắn không phân tốt xấu như vậy, ngay cả sư huynh mình cũng mắng, trong phút chốc lòng đồng cảm này cũng tan thành mây khói.

Trần Học Thư lôi nàng lại, rồi nhìn nàng chậm rãi lắc đầu.

Tính khí Trần Học Thư không tệ, biết người này bị đả kích lớn như vậy nên cũng không muốn so đo với hắn.

Nào biết hắn lại được đằng chân lân đằng đầu, nhìn chằm chằm Từ Mạch quát mắng:

- Tiện nhân, nếu ngươi mà không nghĩ ra cách bổ hồi đan điền cho ta thì ta nhất định khiến ngươi sống không bằng chết!

Tử Mạch cũng không phải người nữ tử tính khí tốt đẹp gì, mấy ngày này bị người khác khống chế, không thể làm chủ tính mạng của mình, mang hận Dương Khai sau đó lại bị đồng môn ngầm hãm hại, vốn định nén giận trong lòng nhưng lúc này thấy hắn uy hiếp mình như vậy thì cũng nổi giận lên, cười nhạt nói:

- Chi dựa vào ngươi? Khoan nói ta không biết cách cứu, cho dù có biết ta cũng không cứu ngươi!

Đây vốn dĩ chỉ là câu nói bừa, nào ngờ tên đó nghe xong thì mừng rỡ, hắn nắm lấy cánh tay Tất Tu Minh phấn chấn nói:

- Sư huynh, huynh nghe thấy chưa? Cô ta quả nhiên là có cách, mau, hãy bắt cô ta lại để cứu đệ! Đệ không muốn trở thành kẻ tàn phế!

Sắc mặt Tất Tu Minh âm tinh bất định, mãi lát sau mới từ từ gật đầu an ủi nói:

- Được, nếu cô ta dám không cứu đệ thì ta sẽ phế bỏ tu vi của nàng ta, bắt cô ta làm tỳ nữ để đệ sai khiến, hầu hạ đệ cả đời!

Dứt lời, hắn từ từ đứng dậy, xoay người vẻ mặt âm trầm nhìn Tử Mạch.

Trên khuôn mặt đẹp của Tử Mạch hiện ra vẻ sát khí, nàng lạnh lùng quay đầu nhìn sang.

- Làm cái gì vậy?

Trần Học Thư đứng ra hòa giải:

- Tất Tu Minh, ngươi nên biết vừa rồi vị cô nương này chỉ là nói nhảm mà thôi, hơn nữa nàng ấy cũng coi như từng cứu mạng chúng ta, nếu không phải nàng ấy liên thủ với Dương Khai diễn một vở kịch hay thì giờ này chúng ta vẫn bị Diêu Hà Diêu Khê khống chế, ngươi không nhớ ân báo đáp thì thôi chằng lẽ lại muốn ra tay với nàng ấy?

- Cứu mạng chúng ta?

Tất Tu Minh cười nhạt:

- Nếu không phải trước đó cô ta cùng với tên tặc tử Thiên Lang kia công kích thì chúng ta sao có thể rơi vào giam hãm của người khác? Cô ta cứu chúng ta chi là cách để bảo vệ mình! Cô ta chi cứu bản thân mình mà thôi. Trần Học Thư, ta biết ngươi tính khí tốt nhưng chuyện này ngươi đừng xen vào nữa!

Trần Học Thư nhướn mày. Tuy hắn không thích Tất Tu Minh nhưng hắn không thể phủ nhận những lời Tất Tu Minh nói đều là sự thật!

Tử Mạch trước đó đã từng dẫn bọn yêu thú đến tấn công những người ở đây, bọn họ bị Diêu Hà Diêu Khe khống chế, Tử Mạch cũng có trách nhiệm rất lớn. Vừa rồi cùng với Dương Khai giết Diêu Hà Diêu Khê, Tử Mạch cũng chi muốn tự bảo vệ mình chứ không hề có ý nghĩ cứu ai.

Chính vì biết lời Tất Tu Minh nói là sự thật nên Trần Học Thư mới thấy có chút khó xử. Một mặt hắn cũng không thích Tử Mạch. Mặt khác hắn biết Tử Mạch cùng đến với Dương Khai, hai người nhất định là có giao tinh, giúp ai cũng không được.

Trần Học Thư cũng phải e dè như vậy thì những người khác chẳng lẽ lại không như vậy, bất luận là bốn thiếu nữ của Vạn Hoa cung hay tỷ đệ Dạ Thanh Ti và Chu Bá Sư đều im lặng không nói, lựa chọn không giúp ai mà chi lăng lẽ quan sát thình thế.

Bởi vì không ai trong họ biết rõ rốt cuộc Dương Khai và Tử Mạch có quan hệ gì.

Nhìn thấy vô số con mắt đang nhìn về phía mình Dương Khai cười nhạt một tiếng, mắt nhìn chằm chằm Tất Tu Minh nói:

- Ngươi muốn phế bỏ tu vi của cô ta, lại muốn cô ta làm tỳ nữ cho sư đệ ngươi?

Có người muốn thăm dò Tử Mạch, hắn đương nhiên là không thể đứng ngoài cuộc, vì dù thế nào thì hiện giờ Tử Mạch cũng đang chịu sự khống chế của hắn.

- Nếu như cô ta không thể khiến sư đệ ta khôi phục như ban đầu thì đây chính là số kiếp của cô ta!

Vẻ mặt Tất Tu Minh có vẻ lo lắng.

- Sư đệ ngươi sợ là không có phúc phận đó! Dương Khai lãnh đạm cười:

- Cô ta đã là tỳ nữ của ta rồi!

Ngực Tử Mạch đập phập phồng! Lại không dễ gì phản bác, nói nàng là tỳ nữ của Dương Khai cũng đã là cất nhắc nàng ta rồi, sống chết đều nằm trong tay Dương Khai, nàng còn có thể nói gì được?

Tuy rằng nghiến răng nghiến lợi nhưng Tử Mạch lại cảm thấy nam nhân đáng ghét này làm cho người ta không thể hận nổi, vì người này lúc này lại đang vì mình mà lộ diện.

Những người khác nghe thấy vậy thì lấy làm ngạc nhiên, bởi họ thấy Tử Mach không chút phản bác, ai nấy đều trừng mắt nhìn Tử Mạch rồi lại nhìn Dương Khai với ánh mắt đầy vẻ nghi ngờ.

Những người này rơi vào tay Diêu Hà Diêu Khê thì chịu nhục mà sống, chịu hết đầy đọa, còn Dương Khai và Tử Mạch thì lại ngược lại. Chuyện này là thế nào? Hắn sao có thể làm được vậy?

Trên khuôn mặt Lãnh San hiện lên một vẻ mặt không được tự nhiên lắm.

Nghiêm chỉnh mà nói thì địa vị của nàng ta cũng chi như Tử Mạch mà thôi.

- Tỳ nữ của ta thì sống chết phải do ta quyết định, ngươi vẫn chưa có tư cách.

Dương Khai nhìn Tất Tu Minh trong lòng đã thấy khó chịu, lúc này đúng lúc có thể phát tiết.

- Ha ha

Tất Tu Minh cười nhạt, khinh bĩ nhìn Dương Khai nói:

- Xem ra ngươi đã bị con yêu nữ của Thiên Lang mê hoặc làm cho thần hồn điên đảo, không còn biết nên đứng về phía nào rồi. Ngươi nói đờ cho cô ta như vậy chằng lẽ đã trớ thành quân thần dưới váy của nó? Cũng phải, người đàn bà này nhìn cũng biết là hồ ly tình, ai cũng có thể làm chồng, để cho ngươi chơi đùa vài lần thì cũng không có gì để mất .

Tất cả những nữ nhân đều nhướn mày, tên Tất Tu Minh này nói quá lộ liễu quá khó nghe rồi, ai nghe cũng không thể chấp nhận được.

Tử Mạch tức đến mức hoa dung thất sắc, thân thể mềm mại không khỏi phát run, mặc dù nhìn nàng đúng là có vẻ phóng đãng, lời lẽ hành động cũng cho người ta có cảm giác sai lầm đó, nhưng chi có những người hiểu nàng mới biết nàng vẫn là một thiếu nữ không thể giả được.

- Ngươi tránh ra, ta phải giết chết hắn!

Tử Mạch cắn chặt răng, thù hằn nhìn chằm chằm Tất Tu Minh, sắc mặt nàng lạnh đạm.

Bị người ta xi nhục đến mức này thì không thể nào hào hoãn được rồi.

- Ngươi không thể ra tay!

Dương Khai lạnh lùng nhìn nàng, dù sao nàng cũng là người của Thiên Lang, cho dù thực lực có cao hơn Tất Tu Minh, cũng có thể thắng được hắn, nhưng một khi ra tay với Tất Tu Minh thì những người của Đại Hán này cũng không thể đứng nhìn không quản, đến lúc đó sự việc sẽ khó giải quyết.

- Ta không quan tâm, ta muốn hắn chết!

Tử Mạch có chút phát cuồng, chân nguyên trong người cuồng bạo không yên.

- Cút sang một bên!

Dương Khai quát gầm lên.

Tử Mạch đần mặt ra, cơn thịnh nộ bất giác giảm xuống nhiều, nàng là người thông minh lanh lợi, đương nhiên là biết rõ Dương Khai đang lo lắng điều gì. Lãnh San quan sát lời lẽ sắc mặt rồi nhanh chóng xông lên kéo Tử Mạch. Hai người bọn họ đều đã từng chịu nỗi thống khổ thần hồn bị giày vò, và cũng biết rõ tính khí Dương Khai, nếu như phật ý chàng thì e rằng sẽ lại phải chịu thêm một lần giày vò nữa.

Tất Tu Minh sắc mặt âm lãnh nhìn chằm chằm Tử Mạch, vẻ mặt chuẩn bị hành động.

- Sư huynh, không thể bỏ qua cô ta!

Sư đệ của Tất Tu Minh từ bên kia lại gào ầm lên.

Trong mắt Tất Tu Minh hiện lên một vẻ dứt khoát. Hắn khẽ gật đầu, đang định xông về phía Tử Mạch thì Dương Khai lại đã đứng chặn trước mặt hắn rồi.

- Để ta chơi với ngươi!

Dương Khai sắc mặt lạnh nhạt nhìn hắn.

Tất Tu Minh cau mày, vẻ mặt đầy căm ghét:

- Chi vì con tiện nhân của Thiên Lang mà ngươi lại muốn đối đầu với ta sao?

- Ta nói rồi, cô ta là tỳ nữ của ta, sống chết chi có thể do ta quyết định.

- Ngươi không phải đối thủ của ta, ta không muốn giết ngươi.

Tất Tu Minh vẻ mặt như không thể kiên nhẫn được nữa.

- Không đánh làm sao biết được?

Dương Khai thân như bàn thạch.

Tất Tu Minh quan sát kỹ Dương Khai. Mãi lát sau mới vẻ khinh bỉ gật đầu:

- Được, nếu như ngươi muốn tìm đến cái chết thì cũng không thể trách ta được, ta giết ngươi trước sau đó mới tính đến con yêu nữ kia!

Trong lúc đang nói thì Tất Tu Minh hung giữ đánh đến Dương Khai một chưởng. Chân nguyên thôi động, chưởng phong gào thét.

Một tiếng kinh hô vang lên, mọi người đều không ngờ Tất Tu Minh nói ra tay là liền ra tay! Hắn lại là một người luyện võ Chân Nguyên cảnh tứ tầng. Còn Dương Khai thì chi có đến Ly Hợp cảnh tám tầng mà thôi. Sát chiêu này mà đánh ra thì Dương Khai đâu còn đường sống?

Hắn lại không chút nghĩ đến vừa rồi Dương Khai đã cứu mạng mình nữa sao? Người này nghiễm nhiên là đã làm cho tức đến váng đầu. Căn bản là không còn chút đạo nghĩa gì nữa.

- Thủ hạ lưu tình!

Hán Tiểu Thất kêu lên.

Dạ Thanh Ti bọc lấy một mảnh huyết quang xông đến.

Hai người Tử Mạch và Lãng San không khỏi há hốc miệng, vẻ mặt đầy ngạc nhiên.

Trong điện quang hỏa thạch, Dương Khai ngấng đầu xuất một chưởng, đụng nhau một kích với Tất Tu Minh.

Nguyên Khí va chạm, năng lượng đất trời tùy ý.

Đạp đạp đạp đạp…. Tất Tu Minh không tự chủ được đã lùi về sau mười mấy bước rồi khó khăn lắm mới đứng vững lại, còn Dương Khai thì lại bát phong bất động.

Dạ Thanh Ti vừa xông đến thì dừng lại, huyết quang trên người như ẩn như hiện, vẻ vô cùng kinh ngạc.

Ánh mắt Tử Mạch và Lãnh San thì càng đầy vẻ kinh ngạc, vẻ mặt như không thể tin nổi.

Đôi mắt Chu Bá to như cột điện lúc này híp lại, khuôn mặt như dao gọt co quắp lại mấy cái.

Hai người Trần Học Thư và Thư Tiểu Ngữ miệng vòng thành hình tròn, sư huynh muội cùng lúc cảm giác như trong đầu có chút như thiếu dường khí.

Mọi người phản ứng không giống nhau, nhưng đều thấy chấn động vì Dương Khai có thể đẩy lui Tất Tu Minh chi với một chưởng.

Ly Hợp cảnh tám tầng. Chân Nguyên cảnh bốn tầng...

Chênh nhau năm tiểu cảnh giới tạm thời không nói đến, nhưng ở giữa lại cách nhau một cảnh giới lớn giống như đường phân nước vậy!

Trước khi đạt đến Chân nguyên cảnh, thì nguyên khí trong cơ thể người luyện võ là nguyên khí, nhưng sau Chân Nguyên cảnh thì trong cơ thể người luyện võ thì lại là chân nguyên!

Hai người căn bản là không ở trong cùng một cấp bậc. Từ trước đến giờ chưa có một người luyện võ Ly Hợp cảnh nào lại có thể trong cảnh giới này đánh lui được cao thủ Chân Nguyên cảnh, ngoại trừ ít ỏi những thiên chi kiều tò.

Vậy mà hiện giờ cảnh tượng chấn động này lại thiết thực rõ ràng xảy ra trước mắt.

Tất Tu Minh cũng vô cùng hoảng sợ nhìn Dương Khai, tay trái túm lấy tay phải, ra sức thôi động chân nguyên để hóa giải chân dương nguyên khí xâm nhập vào cơ thể, bàn tay phải đỏ ừng như hỏa thiêu, hơn nữa màu đỏ ừng này lại lan ra khắp cánh tay hắn với tốc độ mà mắt thường có thể nhìn thấy.

- Nguyên khí của ngươi

Tất Tu Minh giọng run lên,

- Sao có thể tình thuần đến vậy?

Dương Khai cười nhạt, bộ pháp triển khai, lôi ra một đạo tàn ảnh, trong phút chốc đã lấn đến trước người Tất Tu Minh, bàn tay to như che bầu trời chụp xuống đầu hắn.

Tất Tu Minh kinh hãi kêu lên một tiếng, sau đó vội vàng giơ lên hai chướng để ứng phó.

Bát Vân chưởng! Chưởng phong có thể đẩy mây mù ra, võ kỹ Địa cấp thượng phẩm, uy lực bất phàm!

Dương Khai đơn chưởng đón lấy, "ba", một tiếng giòn vang truyền ra thân hình Tất Tu Minh lập tức liền xuống thấp xuống một đoạn, Dương Khai cũng bị chấn động đến hơi lảo đảo, bước chân đứng vững lại, dồn khí đan điền, một quyền xuất ra.

Tất Tu Minh căn bản là không thể phòng ngự được những đợt tấn công hung mãnh liên tiếp không dừng đó, quyền này đánh ầm thẳng vào lồng ngực hắn.

Viêm Dương tam điệp bạo!

Một tháng trước đó, trong đại chiến giữa Dương Khai và Tề Kiếm Tinh, Viêm Dương tam điệp bạo đã bị Tề Kiếm Tinh với Chân Nguyên cảnh hoàn mỹ phá giải, và vẫn chưa thể làm hắn bị thương. Nhưng lúc này Tất Tu Minh ở bốn tầng Chân Nguyên cảnh lại không có bản lĩnh này.

Thứ nhất, nguyên khí của Dương Khai tinh thuần hơn nhiều so với một tháng trước đó, đây tất cả đều là công lao của Lưu Viêm Dịch.

Thứ hai, Cửu Tinh kiếm phái mà Tề Kiếm Tinh xuất thân là một tông môn nhất đẳng, còn sư môn của Tất Tu Minh chỉ là nhị bậc, nội tinh hai bên khác nhau rất lớn.

Viêm Dương tam điệp bạo ầm ầm nổ bung trong cơ thể Tất Tu Minh, Tất Tu Minh kêu thảm lên một tiếng, sắc mặt tái đi, sau đó không tự chủ được mà phun ra một ngụm máu!

Chương 252: Nhìn thẳng vào

Nếu đã quyết định động thủ với Tất Tu Minh, Dương Khai đương nhiên là không có dự định bỏ qua.

Vừa rồi mình còn cứu mạng người này, hắn đã không tri ân báo đáp thì cũng thôi, đằng này lại còn hạ tử thủ với mình, loại người giữ lại nhất định sẽ là mầm họa.

Hơn nữa trước đó hắn còn hết lần này đến lần khác chế giễu phỉ nhố Dương Khai, điều này càng làm tăng thêm ý chí giết y của Dương Khai!

Dương Khai cũng không phải là kẻ thiện nam tín nữ gì, bị người khác đè đầu cưỡi cổ thì làm sao chịu nhịn được nữa.

Bỗng nhiên bị thiệt lớn, nên Tất Tu Minh không dám lại lên mặt nữa, trừng cặp mắt vừa sợ hãi vừa oán hận nhìn Dương Khai, đang định thi triển toàn lực thì thấy bên kia Dương Khai giơ hai chưởng lên, nguyên khí trên hai chưởng này hung mãnh phát ra.

Thú Hồn Kỹ!

Hai tiếng gầm giữ truyền ra, cự hổ và ngưu thần như lừa thiêu đốt mạnh mẽ chạy ra, cùng với Dương Khai tạo ra thế lực tam giác tập sát về phía Tất Tu Minh.

Tâm thần chấn động, Tất Tu Minh vô cùng hoảng sợ, y gắng hết sức ứng phó lại một chiêu nhưng lại không còn chút sức đánh trả nào.

Hai con thú hồn cùng với Dương Khai lần lượt đuổi giết Tất Tu Minh, và ngay sau đó đã đánh thủng một lỗ ở chỗ trước ngực Tất Tu Minh.

Máu tươi vung vẩy ra, Tất Tu Minh mặt ngửa ngã xuống, hai tròng mắt trợn to, vẻ mặt như không thể tin được, y đã chết không nhắm mắt.

Dương Khai nhìn khắp xung quanh thì thấy đám người ai nấy đều với vẻ mặt kinh ngạc.

Cuộc chiến xảy ra nhanh, kết thúc cũng nhanh, nhưng không ai nghĩ đến kết cục này, một người luyện võ mới ở Ly Hợp Cảnh bát tầng lại có thể nhanh chóng lấy đi tính mạng của một kẻ luyện võ đã đạt đến Chân Nguyên cảnh tứ tầng, nhìn có vẻ như không mất nhiều công sức mà dễ dàng như không!

Đặc biệt là Tử Mạch và Lãnh San thì lại càng thấy khiếp sợ.

Hai người họ mặc dù đã từng ở với Dương Khai mấy ngày nhưng chưa từng thấy chàng động thủ bao giờ, dù vừa rồi khi cùng nhau đối phó với yêu thú Dương Khai cũng chi biểu hiện là mạnh hơn Ly Hợp cảnh bình thường một chút mà thôi.

Cho nên trước giờ hai người vẫn cho là Dương Khai chẳng qua là dựa vào bí thuật đặc biệt nào đó mới có thể khống chế thần hồn họ.

Tuy có sợ hãi nhưng trong lòng hai người vẫn không coi thực lực Dương Khai ra gì. Cho rằng Dương Khai cũng chỉ là một kẻ luyện võ tám tầng Ly Hợp cảnh tầm thường mà thôi, có chút không coi chàng ra gì.

Nhiều lần khi hai người Tử Mạch và Lãnh San nhắc tới chuyện này thì trong lòng đều thầm hận.

Mấy ngày này làm càn với Dương Khai một phần nguyên nhân cũng là do tâm lý đó gây lên.

Nhưng lúc này Tử Mạch và Lãnh San lại phát hiện tên Dương Khai mà hai người vẫn luôn xem thường lại có sức chiến đấu kinh người đến vậy, Tất Tu Minh dù thế nào thì cũng là người luyện võ đã đạt đến Chân Nguyên cảnh tứ tầng, Lãnh San có đấu với y thì cũng không biết ai thắng ai thua, ngay đến cả Tử Mạch có muốn bắt y thì cũng phải mất một phen hao tâm tổn lực.

Lần này so sánh, Tử Mạch và Lãnh San trong lòng chấn động, mãi vẫn không nói được lời nào

Những người khác chẳng lẽ lại không như vậy!

Giết chết Tất Tu Minh, Dương Khai quay đầu nhìn tên sư đệ của y.

Tên này vừa rồi còn lải nhải không thôi, kêu sư huynh phải phế đi tu vi của Tử Mạch, khi Tất Tu Minh giao đấu với Dương Khai thì hắn lại nhằm họng súng vào Dương Khai, miệng không hết phun ra những lời lẽ bấn thiu thô lỗ.

Lúc này thì hắn lại ngậm tịt miệng như cha mẹ chết.

Ánh mắt hắn sợ hãi nhìn Dương Khai, sắc mặt thì trắng bệch, hắn nhìn thấy trong mắt Dương Khai là sát khí và sự căm ghét.

Dương Khai có thể trước mặt bao người giết chết Tất Tu Minh thì làm sao có thể tha cho hắn?

Hai con thú hồn nhe răng liếm mép hướng về hắn, rồi lập tức nhanh như điện chớp lao đến chỗ hắn.

- Không đừng!

Tên này giãy dụa bò lên, sắc mặt hốt hoảng vội chạy trốn.

Nhưng hiên giờ hắn chỉ là một kẻ phế nhân đan điền đã bị phá bỏ, cả người đều không có chút nguyên khí gì, làm sao có thể chạy thoát khỏi hai con thú hồn?

Cự hổ và trâu thần lao tới, và sau đó là một trận gặm cắn đâm bố.

Tiếng kêu thảm và xin tha vang lên.

Mười mấy người của Đại Hán da mặt ai nấy đều run lên, có người luyện võ mềm lòng há hốc mồm nhưng không biết phải nói gì.

Không lâu sau đó tiếng kêu thảm dừng lại, sư đệ Tất Tu Minh cũng lại uống hận

dưới sự tấn công của thú hồn, trên xác máu chảy đầm đìa không rõ.

Thản nhiên nhìn một vòng khắp mọi người, Dương Khai không nói gì mà chỉ đi đến một bên.

Tử Mạch và Lãnh San thấy vậy thì cũng không nói câu gì và bước đến cạnh chàng, ánh mắt phức tạp nhìn chàng, đến bây giờ hai người mới có một cảm giác kính sợ đối với Dương Khai.

Không nói đến việc hắn khống chế thần hồn họ mà chi cần dựa vào sức đấu ghê người đó cũng đủ để họ phải chính thị. Nếu là trận đấu sống chết thì Lãnh San nhất định không phải đối thủ của Dương Khai, Tử Mạch thì nói không chừng còn có thể liều một trận nhưng nàng cũng không biết liệu mình có thể thắng nồi hắn không.

Không nắm chắc nhiều phần! Nghĩ đến công lực mà Dương Khai đột nhiên bạo phát ra, Tử Mạch phán đoán trong lòng.

Nam nhân này đã tu luyện thế nào vậy? Tại sao Ly Hợp cảnh bát tầng lại có bản lãnh vượt qua một cảnh giới cao mà đấu với người ta? Những người đến đây có ai không bậc tình anh của các tông môn, ai mà không có bản lãnh vượt cấp chiến đấu? Nhưng trước mặt Dương Khai tất cả đều không đáng được nhắc đến.

Hắn mới thực sự là bậc tình anh trong quần tinh anh!

Gần như có thể đoán được, nếu như hắn không chết thì đợi đến lúc hắn thực sự lớn mạnh Đại Hán này nhất định có chỗ của hắn!

- Cảm ơn!

Lúc lâu sau Tử Mạch mới khẽ tiếng nói cảm ơn.

Dương Khai nhìn nàng, thản nhiên cười nói:

- Ngươi đừng hiểu nhầm, ta không phải vì ngươi mà lộ diện.

Sắc mặt Tử Mạch đờ đẫn lại:

- Vậy là vì cái gì lẽ nào chỉ vì trước đó hắn từng chế giễu khinh bi người? -Phải!

Dương Khai thẳng thắn thừa nhận.

Tử Mạch há hốc miệng, cười gượng nói:

- Có thù phải báo! Tính cách này của ngươi phải thay đồi! Nhưng ngươi thực sự lợi hại, lúc trước ta đã quá coi thường ngươi.

- Thế nào, bị sự sức mạnh của ta làm cho phải khuất phục? Muốn dựa dẫm vào ta?

Dương Khai khẽ cười nói.

Câu nói này không khỏi làm cho Tử Mạch phải nghĩ đến chuyện lần trước vẫn chưa xong, trong phút chốc sắc mặt trầm xuống, sau đó cắn răng nói:

- Sớm muộn gì ta cũng sẽ bắt ngươi phải trả giá!

- Ngươi cũng nói rồi đấy, ta là một người có thù phải trà, nói lời xâm phạm đến ta đúng là không phải lựa chọn thông minh.

Dương Khai dựng một ngón tay lên quơ quơ.

Tử Mạch tức giận và uất ức nhưng lại không dám phản bác lại, nói nữa thì có trời mới biết được hắn sẽ lại làm ra chuyện gì nữa? Không hay ra thì sẽ nghiêm trọng rồi, nếu thực sự bị hắn cướp đi thì Tử Mạch có muốn khóc cũng không có chỗ để khóc.

Một lát sau, cách đó không xa có tiếng bước chân, Dương Khai ngẩng đầu nhìn thì chi thấy đám người của Đại Hán do Trần Học Thư và Thư Tiểu Ngữ đành tiến đến phía mình.

Dương Khai vươn người đứng dậy, lẳng lặng nhìn bọn họ.

Dạ Thanh Tư đang nhìn hắn cười, những người khác có chút giao tình với hắn thì cũng nhìn hắn với vẻ không chút gánh nặng tâm lý, chi có số ít người sắc mặt có chút sợ hãi.

Dương Khai vừa rồi đã giết chết Tất Tu Minh, lại còn dứt khoát tàn nhẫn giết chết tên đệ tò không chút lực phản kháng nào của hắn, cách làm giệt cỏ giệt tận gốc này khiến bọn họ có phần thấy không thỏa đáng lắm, nhưng tay bọn họ cũng đã nhuốm nhiều máu, vì thế họ cũng hiểu được cách làm của hắn, lúc này thì đã không còn chút thù ý gì nữa, hiển nhiên là đã chấp nhận sự thực đó rồi.

Tất Tu Minh và sư đệ của y mấy ngày này nói hết lời đả kích sĩ khí, vì thế nhân duyên mới không được tốt. Cảnh vừa rồi diễn ra ngay dưới mắt, mọi người cũng không phải là người bất phân phải trái, vì thế đương nhiên là sẽ không đồ cái chết của Tất Tu Minh và sư đệ y lên đầu Dương Khai.

Trong trường hợp như vậy tự bảo vệ lấy mình còn không kịp, ai mà còn quan tâm đến sống chết của người khác? Hơn nữa còn là hai kẻ đáng ghét, chết đi cũng chi là vô ích!

Trần Học Thư bước đến gần, cùng với Thư Tiểu Ngư hai người lần lượt đưa một nắm Huyết Châu đến và nói:

- Đây là thu hoạch vừa nãy, còn có Huyết Châu mà vừa rồi Diêu Hà Diêu Khe giết bọn yêu thú của vị cô nương này đã để lại, tổng cộng là tám mươi hai viên, Dương huynh đếm lại xem.

Ba mươi con yêu thú của Tử Mạch, không kịp phản kháng đã bị giết chết, cộng thêm yêu thú mà Diêu Hà Diêu Khe khống chế, trận chiến này thu hoạch quả không nhỏ.

Dương Khai nhìn gã này một cái, cũng không từ chối, hắn đưa tay ra nhận lấy tất cả số Huyết Châu đó.

Mặc dù giết chết yêu thú ai cũng có công, nhưng nếu không có Dương Khai bày kế và diễn một vở kịch hay thì bọn họ làm sao được tự do, so sánh với số Huyết Châu này thì có thể bảo toàn tính mạng vẫn là thu hoạch lớn nhất, huống hồ sau khi giao chiến kết thúc Dương Khai còn lấy đan trị thương cho họ uống, như vậy đã coi như tận tình tận nghĩa rồi.

- Đây là Huyết Châu của bốn người đó, đều là Chân Nguyên cảnh đó.

Dạ Thanh Tư mỉm cười nói và đặt bốn viên Huyết Châu lớn hơn tinh thuần hơn lên tay Dương Khai.

Thấy Dương Khai thu hoạch nhiều như vậy không ít người khỏi ngường mộ, nhưng ngường mộ vẫn là ngường mộ, không ai dám ra tay cướp, càng không dám tỏ ra vẻ tham lam gì, Dương Khai quan sát lời lẽ thái độ của họ, nhìn thấy vậy thì thầm gật đầu, trong lòng cũng thấy yên tâm, chàng biết rằng chi có số ít là giống như huynh đệ Tất Tu Minh.

Vẻ mặt Trần Học Thư nghiêm lại, cung tay làm lễ:

- Đa tạ Dương huynh, đã cứu mạng chúng tôi, ơn này ghi nhớ trong lòng, ngày khác có cơ hội nhất định hậu báo!

Mười mấy người đều nghiêm mặt cung tay làm lễ.

sắc mặt Dương Khai cũng nghiêm trọng đáp lại lễ.

Không ai còn đến nhắc đến cái chết của Tất Tu Minh, cho dù những người này có sống sót đi ra thì e là cũng sẽ không nói với bất cứ ai. Tại vùng đất kì dị này, mấy người mất mạng là chuyện bình thường, chi cần không ai tiết lộ chuyện Dương Khai giết chết Tất Tu Minh thì các sư môn sau hắn đương nhiên sẽ không gây phiền toái cho hắn.

Biến cố này cứ như vậy tiết lộ ra ngoài, mọi người đều tự ngầm hiểu mà không ai nói ra.

Không khí dần dung hợp lại, vốn có chút ngăn cách và kiêng kị trong phút chốc đã tan thành mây khói, chi là khi mọi người nhìn Tử Mạch thì vẫn có chút không được tự nhiên.

Nếu như đều là người luyện võ của Đại Hán, một nụ cười xóa đi hết ân oán, cũng là một lời tốt đẹp. Nhưng Tử Mạch dù sao thì vẫn là người luyện võ của Thiên Lang, trước đó lại đã từng tấn công bọn họ, điều này đã khiến mối ân oán tăng thêm một bậc, cho dù có người muốn hòa giải thì vẫn có chút kiêng dè.

Phi ngã tộc loại, kỳ tâm bất dị mà!

Tử Mạch thông minh, nàng biết rõ điều này nên tự mình chạy đến một bên, đơn phương lẻ bóng đứng một mình.

Nói chuyện phiếm một lúc Dương Khai đột nhiên nhìn Trần Học Thư nói:

- Trần huynh, phải chăng vẫn còn việc gì nữa?

Trần Học Thư vẻ như định nói gì đó nhưng lại thôi, điều này đã bị Dương Khai thấy được.

Trần Học Thư nghe vậy thì sừng sốt, rồi chợt gượng cười nói:

- Chúng tôi đúng là có việc muốn thỉnh giáo.

- Cứ nói đi đừng ngại!

Trần Học Thư đưa tay chỉ vào đan điền của mình nói:

- Con côn trùng trong nàyđã chết chưa?

Diêu Hà Diêu Khê đã chết rồi, nhưng côn tràng khống chế thần hồn mà bọn chúng gieo xuống những người luyện võ của Đại Hán thì vẫn còn, đây mới là vấn đề mọi người lo lắng nhất, Lệ Tâm Viễn của vấn Tâm cung đã bị chúng chui vào và phá vờ đan điền rồi, sư đệ Tả Phương phải luôn dìu hắn, ai mà biết được mình liệu có trở thành kẻ tiếp theo?

Nghe vậy Dương Khai quay đầu nhìn về phía Tử Mạch, Tử Mạch mặt không chút biểu cảm nói:

- Chưa chết, vẫn sống trong người các người.

Mọi người ai nấy đều biến sắc, trơ mắt nhìn Tử Mạch.

Chương 253: Đừng đùa giỡn ta

Dương Khai cũng lại nhíu mày hỏi một tiếng:

- Ngươi có cách nào lấy bọn chúng ra không?

- Bọn khống hồn trùng đó không phải do ta trồng!

Tử Mạch khẽ lắc đầu, đôi mi thanh tú nhăn lại rồi nói tiếp:

- Thực ra thả bọn chúng ở trong đó cũng không sao cả, chúng chẳng qua chỉ hấp thu chút nguyên khí để sống sót mà thôi, không có người ra lệnh thì bọn chúng cũng sẽ không làm hại các người, đợi đến lúc các người tu luyện đến Thần Du cảnh thì tự nhiên có thể dùng thần hồn liên quan để đẩy bọn chúng ra ngoài hoặc là có thể trở về tôn môn các người để bậc trướng bối các người ra tay.

Đây cũng chi là khống hồn tràng bậc thấp, ngoài sợ nhiệt ra thì thần thức để đối phó với chúng cũng là một vũ khí lợi hại.

Tuy nói như vậy nhưng trên mặt mỗi người ai nấy đều co mày ủ rũ.

Bọn họ vẻ không tin tưởng Tử Mạch lắm.

Huống chi, cho dù lời Tử Mạch nói là sự thật thì bất cứ ai mà ở chỗ hiểm trong đan điền có một con côn trùng sống sót thì trong lòng cũng ít nhiều không thể thoải mái, ngộ nhờ trong trận chiến sinh tử mà côn tràng này động đậy nếu xử lý không tốt thì sẽ rước đến hậu quả nghiêm trọng không thể ngờ đến.

Tử Mạch thấy vẻ mặt mọi người thì cười khinh miệt:

- Nhưng nếu các người nhất định muốn ngay bây giờ đưa bọn chúng ra thì ta cũng có cách, chỉ là không biết các người có đồng ý để ta thừ không!

Mọi người sắc mặt vẻ đầy đau khổ nhìn Dương Khai.

Bọn họ đều không tin tưởng Tử Mạch lắm. Nếu chẳng may bọn quỷ nhỏ của Thiên Lang giở trò gì khống chế bọn họ thì

Nhưng nếu không đồng ý thì mọi người cũng lại lo sợ bất an, trong đan điền có bọn trùng thì nghĩ thế nào cũng cảm thấy kì quái.

Tử Mạch thì đứng ở bên kia cười giễu cợt, lúc này khí đã thỏa mãn ý muốn đùa cợt bọn họ rồi mới nói:

- Chủ nhân nhà ta có thể giúp các người đấy.

- Chủ nhân nhà ngươi

Trần Học Thư nghe vậy thì không khỏi ho nhẹ một tiếng.

Sắc mặt Dương Khai cũng trở lên ngượng ngập, hằm hằm trừng mắt nhìn Tử Mạch.

- Dương huynh, huynh thật sự là đã thu nạp cô ta làm nữ tỳ rồi sao?

Trần Học Thư vẻ mặt đầy ngưỡng mộ, Thư Tiểu Ngư đứng bên cạnh hung hang véo hắn một cái, khiến Trần Học Thư ngũ quan vặn vẹo nhưng lại không dám lên tiếng.

- Ả ta cái đầu ngươi ấy! Ả ta chi mong sao ta chết!

Dương Khai lên tiếng phủ nhận, Dương Khai hít mũi một cái rồi cau mày nói:

- Nhưng có khả năng là có cách thật, chi là chưa thừ trên người ai thôi.

Khống hồn trùng sợ nhiệt, chân nguyên dương khí trên người ta chính là khắc tinh của bọn chúng, hiện giờ không có sự khống chế của Diêu Hà Diêu Khe, chỉ cần dùng đến chân nguyên dương khí là có thể đẩy bọn chúng ra ngoài.

Trước đây Dương Khai cũng là dùng cách này để đẩy khống hồn tràng từ trên đỉnh đầu của con yêu thú cấp năm Dạ Xoa Kim Ảnh Báo, từ đó mới biết được bí mật tồn tại của khống hồn trùng.

Nhưng nếu mục tiêu là người thì Dương Khai không dám co. Những người này đều là bậc anh tuấn của các tông môn. Nơi mà khống hồn trùng sinh sống lại là trong đan điền, là vị trí cốt yếu, yếu ớt mẫn cảm. Một vài đảo ngũ trì đều có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng.

Thấy Dương Khai chần chừ mọi người có chút bất an.

- Hãy thử trên người ta đi!

Lệ Tâm Viễn của vấn Tâm Cung đột nhiên vẻ yếu ớt nói, trên mặt là nụ cười thảm:

- Dù sao thì tu vi của ta cũng đã bị phế, có thể để Dương huynh luyện tập thục tất cũng coi như là tận một chút lực vì mọi người.

Tả Phương lập tức nói:

- Sư huynh, đừng nói vậy, đan điền bị phế thì vẫn có cơ hội tu bổ, chỉ cần tìm được đúng thuốc là được. Phải thừ, thì hãy để đệ thừ trước!

- Sư đệ.

Lệ Tâm Viễn lắc đầu gượng cười:

- Sư huynh cũng không có gì đáng ngại cả, cho dù Dương huynh sẩy tay ra thì chẳng phải cũng chi là một mạng sao? Huynh cứ sống như vậy thì sống không bằng chết

- Các người đừng tranh nữa! Chúng ta không ai có gì nắm chắc.

Dương Khai nhíu mày, sau đó hướng về phía Tử Mạch vẫy tay.

- Làm gì vậy?

Tử Mạch không quẹo mặt lại mà ngoan ngoãn đi đến.

Nàng nghe lời như vậy khiến mọi người của Đại Hán vẻ mặt đầy ngạc nhiên nghi ngờ, nghĩ thầm chẳng lẽ quan hệ giữa cô ta và Dương Khai lại đúng là nữ tỳ và chủ nhân?

Điều này cũng có chút quá ly kỳ rồi.

- Nói cho ta biết rốt cuộc phải làm thế nào mới được.

Dương Khai nhíu mày hỏi.

Tử Mạch tì mi nói một lượt, phương pháp cũng giống như trước đó Dương Khai đã làm trên người Dạ Xoa Kim Ảnh Bạo, chi là động tác cần cẩn thận một chút, hoặc là dùng thủ đoạn lôi đình phần luyện nó, không cho nó có thời gian để phản ứng, hoặc là dùng thủ đoạn ôn hòa ép nó ra ngoài, tuyệt đối không thể để nó cảm thấy bất an, một khi vội vàng ép nó ra, nói không chừng nó thật sự sẽ chui vào và phá tan đan điền.

Sau khi hiểu điều này Dương Khai trầm ngâm, nhìn mọi người hởi:

- Các người chắc chắn để ta ra tay chứ? truyện được lấy từ website tung hoanh

Mọi người đều gật đầu.

- Vậy được, ta chỉ có thể bảo đảm cố gắng hết sức để giúp các người hóa giải, còn hậu quả thì các người phải tự gánh lấy!

Dương Khai không muốn vì chuyện này mà mang rắc rối vào người.

Hàn Tiểu Thất cười nói:

- Vốn nên là như vậy, chúng tôi tín huynh làm được.

Những người khác cũng không có ý kiến gì khác, đương nhiên là tán thành ý kiến của hắn.

Dương Khai gật đầu, chàng cân nhắc hồi lâu rồi quyết định lựa chọn phương pháp thứ hai, phương pháp thư nhất dù nhanh chóng nhưng khiếm khuyết cũng rất lớn, một khi khống chế không tốt thì sẽ chỉ làm người khác bị thương.

Dương Khai nhìn Lệ Tâm Viễn một cái rồi nói:

- Ta sẽ thử trên người huynh trước!

Lệ Tâm Viễn mỉm cười gật đầu, Tả Phương định nói gì đó nhưng lại bị hắn trừng mắt nhìn nên thôi.

Vén y phục lên, để lộ ra phần bụng dưới, bốn thiếu nữ của Vạn Hoa cung không khỏi

đỏ mặt, nhưng lại không dám quay đầu bỏ lờ điều gì, mặt đỏ tía tai nhìn chằm chằm.

Dương Khai giơ tay che lấy đan điền của Lệ Tâm Viễn, hít sau một hơi, tâm trạng trầm ngâm, khống chế chân nguyên dương khí của mình rồi từ từ nhập vào cơ thể Lệ Tâm Viễn.

Không bao lâu sau đó Dương Khai liền cảm giác được nơi mà khống hồn trùng tồn tại, tâm thần vừa động thì lại càng trở lên cẩn thận, chân nguyên dương khí hóa thành thiên ti vạn lũ, bọc đánh về phía bọn khống hồn trùng, trước khi bọn chúng vẫn chưa có phản ứng gì liền bao vậy quanh chúng.

Sắc mặt Lệ Tâm Viễn bỗng nhiên đỏ bừng lên, hắn bây giờ chi là một phế nhân, có dòng nguyên khí cực nóng tràn vào nên có chút khó chống đờ, nhưng nghị lực người này rất mạnh, mặc dù bụng nóng như lửa thiêu nhưng vẫn mạnh mẽ cắn răng chịu đựng, một tiếng cũng không kêu, chi có gân xanh trên trán khiêu động, mồ hôi chảy ròng ròng.

Dương Khai nhìn hắn một cái rồi nói:

- Chịu khó một chút.

Đang nói thì chàng khiên động chân dương nguyên khí, từ từ ép bọn khống hồn trùng đã bị bao vây ra ngoài, bọn khống hồn tràng hiển nhiên là cũng không ngừng giãy dựa, càng làm Lệ Tâm Viễn đau đớn, thân là sư đệ, Tả Phương đứng một bên nhìn mà không đành lòng, tìm sắp nhảy lên đến cổ họng.

Khống hồn trùng rất nhanh chóng đã bị ép ra khỏi mọi vị trí trong đan điền, đến bước này thì cuối cùng Dương Khai cũng có thể buông tay chân xuống, không cần phải bị trói buộc gì nữa, chân dương nguyên khí đột nhiên tăng lên,

Không lâu sau đó mọi người đều có thể thấy rõ sở chỗ sườn bụng của Lệ Tâm Viễn đột nhiên nổi lên một điểm nhỏ, Dương Khai liền nhanh tay nhanh mắt giơ tay ra và vạch một lỗ hổng nhỏ ở chỗ đó, rồi trực tiếp lôi bọn khống hồn tràng ra ngoài, đốt luyện thành tro.

Cùng lúc đó Lệ Tâm Viễn cũng không tự chủ được thì thở phào một hơi, rồi người mềm nhũn ngã xuống.

- Sư huynh!

Tả Phương thấy vậy thì vô cùng sợ hãi, vội chạy đến đờ sư huynh dậy.

Một lát sau Lệ Tâm Viễn mới vẻ vô cùng yếu ớt mở mắt ra, rồi ha hả cười:

- Thật sự khó chịu nhưng cũng thoát khỏi rồi.

Thấy hắn bình a vô sự, tất cả mọi người đều như bỏ xuống được một tảng đá nặng ra khỏi người.

Dương Khai thì càng thấy tự tin hơn, chàng nhìn xung quanh rồi nói:

- Tiếp theo sẽ tới ai đây?

- Để tôi!

Trần Học Thư vội hô lên, sau đó khoanh chân ngồi xuống trước mặt Dương Khai.

Lần đầu tiên thành công nên những lần tiếp theo Dương Khai tự nhiên càng thấy thuận lợi hơn, nhưng mà Trần Học Thư không giống với Lệ Tâm Viễn, trong người hắn vẫn còn chân nguyên, cho dù hắn có thả lỏng thân tâm thế nào thù chân nguyên này cũng sẽ tự chủ chống lại chân dương nguyên khí trong người Dương Khai, nên bất đắc dĩ Dương Khai đành phải vận chuyển nhiều nguyên khí hơn, phải mất thật lâu mới có thể đưa bọn khống hồn trùng ra ngoài.

Người này nối tiếp người kia, mười bảy mười tám người Đại Hán cũng đủ khiến Dương Khai mệt quá sức.

Liên tục giải quyết hơn nửa cuối cùng cũng chi còn lại mấy người nữ tử.

Đó là Dạ Thanh Ti của Tu La môn, Phong Thiển Ngân của Thủy Nguyệt đường, Thư Tiểu Ngữ của Ánh Nguyệt môn, còn có bốn thiếu nữ của Vạn Hoa cung.

Mấy người nữ tử ngoài cô nàng Dạ Thanh Ti xinh tươi nhất ra thì những người khác ai nấy đều mặt đỏ tía tai, ngươi nhìn ta, ta nhìn ngươi, vẻ rất ngượng ngùng.

Nguyên nhân không phải gì khác, chính là do lúc Dương Khai khiên dẫn bọn khống hồn trùng ra thì bàn tay đó của chàng che lên ở chỗ đan điền.

Đan điền, chính là chỗ bụng dưới, và cũng chính là vị trí của cái rốn tinh xảo Nghĩ đến đây chư nữ đều vô cùng ngượng ngùng.

Dạ Thanh Ti hé miệng cười duyên:

- Để ta trước cho, mấy tiểu cô nương các người thẹn thùng như vậy làm gì? Người ta cũng đâu có ăn thịt các người.

-Khụ khụ

Dương Khai vẻ mặt nghiêm trang.

- Đừng đùa giỡn ta nữa.

vẻ mặt đám nam nhân ở xung quanh cũng trở lên đầy kì quái.

Dạ Thanh Ti đến trước mặt Dương Khai khoanh chân ngồi xuống, đôi mắt nàng như nước, miệng khẽ cười duyên rồi mạnh dạn chằm chằm nhìn Dương Khai, sau đó từ từ cởi cúc áo mình ra.

Cùm cụp, cùm cụp

Tiếng hít thở nặng nề vang lên.

Dạ Thanh Ti xinh tươi đầy đặn, nhìn cứ như la một quả đào mật chín mọng, dung nhan quyến rũ, dáng người duyên dáng, một người con gái phồng phao như vậy thì vô cùng hấp dẫn đối với các bậc nam nhân.

Mắt thấy nàng đang sắp tháo cởi áo ra, trước mắt lập tức sẽ mở ra một cảnh mỹ diệu, đám nam nhân đương nhiên là mắt không chớp chằm chằm nhìn, ai mà lại chịu bỏ lờ cảnh tình thái này.

- Khanh khách

Dạ Thanh Ti chẳng những không luống cuống, mà ngược lại còn liên miệng cười duyên.

Tiểu yêu tình! Đám nam nhân hơi thở nặng nề.

-Hả?

Hàn Tiểu Thất sắc mặt run lên nhìn khắp bốn phía.

- Ngươi hãy nhắm ngay mắt chó lại, nhắm mắt chó lại!

Thư Tiểu Ngữ không ngớt lấy tay che mắt sư huynh lại, Trần Học Thư thì sắc mặt đỏ bừng, mí mắt bị che thì liên tực nháy, trong lòng cứ như bị mèo cào vậy.

Dạ Thanh Ti cũng dừng động tác lại, cười mỉm nói:

- Cái người thật sự vẫn muốn ở lại sao?

- Ha hả

Đám người Tả Phương và Trữ Cảnh Sơn nghe vậy thì ngượng ngùng cười, liếm liếm môi nói:

- Bọn ta cứ nghĩ ngươi không ngại chứ.

- Nói láo!

Dạ Thanh Ti lườm hắn một cái.

- Giữ thể diện cho các người thôi, không hiểu biết gì cả, còn muốn ta đuổi các người

đi sao.

- Đi thôi đi thôi!

Tả Phương dìu Lệ Tâm Viễn, cùng với các nam nhân khác vội lánh đi.

Một trận than ngắn thở dài, không thôi nuối tiếc.

- Đừng kéo ta mà

Trần Học Thư nóng nảy, hắn bị Chu Bá cây tháp sắt này ôm thì không chút sức phản kháng chạy ra ngoài,

- Sư muội của ta còn ở đó, ta phải xem thế nào

- Ngươi cút xa một chút!

Thư Tiểu Ngữ không hết ngượng ngùng.

Đợi khi tất cả nam nhân đã lui ra khỏi trăm dặm, xác định là bọn họ không nhìn thấy gì nữa đám người nữ tử mới yên tâm.

Mặt Dương Khai điềm tình và tự nhiên nhìn Dạ Thanh Ti nói:

- Tiếp tục thôi.

Mặt Dạ Thanh Ti có chút đỏ ừng, cô hít sâu một hơi rồi mới khẽ cắn răng và tiếp tục cởi y sam ra.

Đôi mắt Dạ Hàm trừng to, khuôn mặt nhỏ như hỏa thiêu, lắp ba lắp bắp hỏi:

- Chúng ta đều phải như vậy sao?

Dương Khai vẻ mặt nghiên túc gật đầu.

Dạ Hàm nghe vậy lập tức bưng kín hai gò má:

- Có thể không cởi y phục không?

Dương Khai cau mày nói:

- Nếu các người không sợ xảy ra sơ xuất gì thì cũng được. Nhưng trực tiếp tiếp xúc thì ta sẽ càng dễ dàng khống chế nguyên khí.

Chương 254: Yến gầy hoàn mập

Lời này đúng là một lời nói thực, cách một lớp y phục chắc chắn là không tiện lợi cho việc khống chế nguyên khí như có sự tiếp xúc cơ thể trực tiếp.

Hàn Tiểu Thất nháy động lông mi, khẽ tiếng nói:

- Dương sư đệ là bậc chính nhân quân từ, ngươi còn sợ gì nữa?

Dạ Hàm ngập ngừng:

- Không phải tôi sợ tôi .tôi trời ơi.

Nói chưa hết lời thì nàng đã bồ nhào đến núp vào lòng sư tỷ Liễu Thanh Như.

Tử Mạch đứng ở một bên ha hả cười nhạt, điệu cười vẻ đầy thâm ý, khiến tất cả nữ tử sắc mặt đều không được tự nhiên.

- Tất cả không ai nói gì nữa!

Dương Khai trừng mắt nhìn nàng một cái sau đó mới đưa tay ra bao tràm lên phần bụng dưới bằng phẳng trắng bóng của Dạ Thanh Ti.

Chàng vừa mới chạm đến thì Dạ Thanh Ti khắp người run lẩy bẩy, hàm răng cắn chặt, đôi mắt long lanh nhìn Dương Khai, cứ như muốn nhìn vào lòng dạ chàng vậy.

Phần da lộ ra bên ngoài cũng nổi lên một lớp hồng quang nhạt.

Dương Khai không chút hà nề gì, cũng không chút xấu hồ, ánh mắt vẻ gian xảo đảo nhìn khắp người Dạ Thanh Ti, tay thì vẫn không ngừng nghỉ, chân nguyên dương khí bị khống chế đến xuất thần nhập hóa,

- Tên khốn nạn!

Dạ Thanh Ti làm sao mà không nhìn ra thần thái biến đồi của Dương Khai, đối diện với tròng mắt còn lanh lợi hơn bọn tặc kia nàng liền không kìm nối mặt đỏ bừng mà chửi một câu.

- Còn không nhìn thấy gì mà.

Dương Khai cười ha hả.

Đúng là không nhìn thấy gì cả, nữ từ trên người đều áo ngực, mà Dạ Thanh Ti cũng không cởi bỏ hết y phục, cho dù Dương Khai có muốn nhìn thì cũng không thể.

- Vô liêm sỉ!

Dạ Thanh Ti gần như cắn sắp nát răng rồi, tuy nói vậy nhưng trên mặt vẫn có nét mỉm cười, nàng bị Dương Khai làm cho tức điên rồi.

Còn chưa có nam nhân nào dám sàm sờ nàng một cách trắng trợn như vậy.

- Chính nhân quân tử a

Tử Mạch đứng một bên chế nhạo vào một tiếng, sau đó thản nhiên liếc nhìn Hàn Tiểu Thất, khuôn mặt xinh đẹp của người kế tiếp này lập tức đỏ ừng lên.

Vừa rồi nàng còn muốn đội cái mũ chính nhân quân tử lên đầu Dương Khai, nhưng không ngờ Dương Khai căn bản không mắc phải khuôn sáo này, Hàn Tiểu Thất cuối cùng cũng hiểu bản sắc nam nhân mà trước đó Dương Khai đã nói rốt cuộc có ý nghĩa gì.

Mỹ nhân ngay trước mắt, làm gì có nam nhân nào mà lại không nhìn vài cái? Nếu như chàng thật sự mà thờ ơ thì mới là có vấn đề.

Vẻ mặt thì thờ ơ nhưng trong lòng thì vô cùng nhơ bẩn xấu xa, thì còn không bằng

chàng lúc này.

Tối thiểu thì chàng còn biểu lộ bản tính ra ngoài chứ không chút làm bộ làm tịch.

Nghĩ vậy, Hàn Tiểu Thất liền nhẹ nhàng thở một hơi, coi nhưlà báo đáp hắn!

Không bao lâu, chỗ sườn Dạ Thanh Ti nổi lên một điểm nhỏ, Dương Khai đang định xuống tay thì đột nhiên Dạ Thanh Ti nói:

- Ngươi cẩn thận chút. Nếu như để lại sẹo thì ta không để cho ngươi yên đâu.

- Đã đến lúc nào rồi mà ngươi còn để ý đến cái này!

Dương Khai phải một hồi lâu không nói gì, giơ tay chém xuống rạch ra một đường rồi ép khống hồn trùng ra và đốt luyện đi.

- Người tiếp theo!

Dương Khai quay đầu nhìn về phía chư nữ.

Đám chư nữ nhìn nhau. Lằng nhằng mãi, sau đó Hàn Tiểu Thất mới miễn cường đỏ mặt nói:

- Để ta!

Thân là sư tỷ của bốn người trong Vạn Hoa cung nàng nghĩ mình nên đi đầu làm gương.

Nói rồi đường dường chính chính đến ngồi trước mặt Dương Khai, cởi áo ra một cách đâu ra đấy. Sau đó nhắm mắt lại và nhập định.

Thấy tư thế này của nàng Dương Khai càng không phải khách khí rồi.

Cứ thế chàng giải quyết cho từng người một.

Bốn người của Vạn Hoa cung, Hàn Tiểu Thất tao nhã, Dạ Hàm ngây thơ hồn nhiên, Liễu Thanh Như thì quyến rũ, còn Hoa Nhược Ẩn lại điềm tình, khí chất mỗi người mỗi khác.

Lại thêm Dạ Thanh Ti xinh tươi và Phong Thiển Ngân lanh lợi, yến sầu hoàn phì, Dương Khai cũng coi như mắt ngắm đủ no.

Cuối cùng đến Thư Tiểu Ngữ.

Đợi khi nàng đến ngồi trước mặt mình, mặt đỏ bừng đang định cởi y phục thì Dương Khai đưa tay ngăn lại.

- Ngươi không cần!

- Không phải nói không dễ khống chế nguyên khí sao?

Thư Tiểu Ngữ khẽ hỏi.

- Thử nhiều lần như vậy rồi bây giờ cách một lớp y phục có lẽ cũng không sao. Dương Khai giải thích.

Nghe vậy Thư Tiểu Ngữ không khỏi thở phào nhẹ nhõm.

Như vậy vẫn chưa xong, Dương Khai dùng tay xé một miếng vải trên y phục của mình, sau đó buộc vào mắt mình.

Nhìn thấy vậy Dạ Hàm tức giận nói:

- Tại sao đến lượt Thư Tiểu Ngữ ngươi lại bịt mắt lại?

Dương Khai nghe vậy thì ngoảnh đầu ra và nói:

- Người ta hoa đã có chủ rồi, nếu ta không bịt mắt lại, chi e lát nữa Trần huynh sẽ đến liều mạng với ta.

-Ồ.

Dạ Hàm gật đầu vẻ đồng tinh, dứt lời lại cười nói:

- Ngươi cũng biết điều đấy chứ.

- Chả thếthế các người cho ta là loại người gì, chẳng lẽ lại là một kẻ háo sắc sao? Đám nữ tử vẻ mặt có chút áy náy, cảm thấy như mình đã hiểu nhầm Dương Khai.

Hàn Tiểu Thất đang trong lúc áy này thì đột nhiên sắc mặt trầm lại và nói:

- Lúc nãycó phải ngươi cũng có thể bịt mắt lại?

Ép khống hồn trùng ra ngoài, chi cần chàng dùng tay và khu động chân dương nguyên khí là được rồi, mắt có nhìn hay không cũng không quan trọng, vốn không nghĩ đến điều này nhưng lúc này thấy Dương Khai làm như vậy Hàn Tiểu Thất lập tức cảnh giác.

Dương Khai không dám trả lời, vẻ mặt ngượng ngùng.

Thân thể mềm mại của Hàn Tiểu Thất run lên lẩy bẩy?

Chư nữ tử nhìn nhau, chợt cười lạnh rồi xông lên trước, một đống bàn tay trắng như phấn đánh ầm xuống.

Nửa giờ sau, một đám nữ tử oanh oanh yến yến người nói người cười đến tụ họp với người khác, Trần Học Thư chạy tới trước, kéo tay sư muội rồi vội hỏi:

- Thế nào, thế nào rồi?

Thư Tiểu Ngữ kể lại chuyện diễn ra vừa rồi.

Trần Học Thư liền nhìn Dương Khai đầy cảm kích. Việc làm giữ thể diện và tôn nghiêm cho cả đấng nam nhân của Dương Khai không thể nghi ngờ gì đã khiến Trần Học Thư phải cảm động.

Ngấng đầu lên thì thấy Dương Khai mặt mũi bầm dập, vô cùng nhếch nhác, lúc đó hắn không khỏi kinh ngạc:

- Dương huynh, huynh

Dương Khai gượng cười nói:

- vết thương nhỏ thôi, chi là vết thương nhỏ thôi.

- Đáng đời!

Tử Mạch đứng một bên cười hả hê.

Dương Khai thì không hề để bụng, nghĩ rồi chàng lấy ra hai bình đan trị thương từ trong túi càn khôn rồi đưa cho Trần Học Thư.

- Dương huynh đây là để làm gì vậy?

Trần Học Thư nhận lấy, vẻ đầy nghi hoặc.

- Huynh thu xếp cho mọi người, phòng khi lúc cần đến. Ngoài ra, nếu có gặp Vũ Thừa Nghi thì tuyệt đối không nên dễ tin tưởng.

Dương Khai sắc mặt ngưng trọng dặn dò.

- Sao vậy?

Nghe thấy cái tên Vũ Thừa Nghi thì mọi người đều xúm lấy.

Dương Khai kể lại ngắn gọn chuyện xảy ra trước đó.

Nghe xong thì sắc mặt mọi người đều trở lên khó coi.

Tả Phương nổi giận mắng:

- Đúng rồi, ta đã nói mà, Tề Kiếm Tinh tại sao lại đột nhiên mất tích, hóa ra là bị Vũ Thừa Nghi sai đi chặn giết Dương huynh. Lần trước hỏi hắn thì hắn lại nói chi là đi dò

đường, mấy ngày sau mới về.

Trần Học Thư thì càng không hết phẫn nộ:

- Người này tâm địa dã man, thủ đoạn độc ác, chi vì một bình thuốc trị thương lại phải đuổi giết bằng được!

Hàn Tiểu Thấy cau mày:

- Thì ra chúng ta đã nhìn nhầm hắn. Nếu như lại tiếp tục bên cạnh hắn thì nói không sẽ gặp phải bất trắc gì đó.

Chi vì một lọ thuốc trị thương mà Vũ Thừa Nghi lại có thể hạ độc thủ với Dương Khai, nên nói không chừng hắn có thể vò huyết châu mà ra tay với những người luyện võ này của Đại Hán, nhiều người như vậy, nhiều huyết châu như vậy, hơn nữa lại đều là cao thủ Chân Nguyên cảnh, đủ để hắn thăng tiến thêm một tầng.

- Lần sau gặp hắn tỷ tỷ giúp ngươi dạy cho hắn một bài!

Dạ Thanh Ti mi vũ hàm sát. Nàng đến từ hải ngoại nên không hề có chút kiêng kị gì đối với Cửu Tinh kiếm phái.

Hiện giờ cả một nhóm người này hợp làm một đoàn, yêu thú của Thiên Lang quốc cũng không còn nữa, ngoài Vũ Thừa Nghi ra thì chi còn lại Xích Huyết và con yêu thú bậc sáu đó là cần phải đề phòng, tuy nhiên ngay cả khi có yêu thú bậc sáu đó làm nô dịch thì Xích Huyết chi dựa vào sức lực của một mình mà muốn đối phó với nhiều người như vậy cũng là có chút không thể.

Chi một câu, đám người này chi cần không phân khai thì đã là sự sống không địch

nổi.

Trần Học Thư lại từ trong lời nói cử chi của Dương Khai nhìn ra chút manh mối:

- Dương huynh, đây là

Dương Khai khẽ mỉm cười. Ôm quyền nói:

- Ta phải đi rồi.

Đám người sắc mặt có chút biến đồi, Dạ Hàm hỏi:

- Ngươi phải đi? Sao lại phải đi?

Dương Khai khẽ lắc đầu.

Đôi mắt đẹp của Dạ Thanh Ti xoay chuyển, nàng bước lên trước nói:

- Có phải vì vừa rồi đánh ngươi một trận nên ngươi không thoải mái? Nếu như vậy thì tỷ tỷ đề ngươi đánh trả một trận. Nhẹ tay một chút là được.

- Không phải vậy, ta chi là có cách nghĩ của riêng mình. Dương Khai không hề giải thích nhiều.

Nghe chàng nói vậy Tử Mạch kinh ngạc nhìn chàng, trong lòng có chút xúc động. Những người khác cũng ít nhiều đoán ra điều gì đó, nhìn Tử Mạch rồi lại nhìn Dương Khai, định nói gì đó nhưng lại thôi.

- Như vậy đi.

Dương Khai khẽ mỉm cười, quay đầu nhìn Lãnh San:

- Ngươi cũng ở lại cùng mọi người đi.

Vừa nói trong lòng vừa hô một tiếng Địa Ma.

Nào biết lão lại không chút phản ứng gì, Dương Khai biết tên lão ma này nhất định

là đã phong cấm mình lại, phân giải phong cấm xong câu thông lại chính diện nhìn Lãnh San nói:

- Ta có thù oán với Qủy Vương cốc các người, Kim Hào là do ta giết, Vu Thành Khôn cũng là do ta giết, hôm khác nếu ngươi muốn báo thù cho bọn họ thì hãy cứ đến Lăng Tiêu các tìm ta.

Nếu như là mười mấy ngày trước thì Dương Khai nhất định không dữ lại tính mạng cho Lãnh San, nhưng lần này hoạn nạn cùng nhau, nếu giết nàng ấy thì đúng là không chút nhân tình rồi.

Lông mi Lãnh San lóe lên, lắc đầu nói:

- Không cần nữa.

Dương Khai khẽ mỉm cười:

- Như vậy là tốt nhất.

Vừa nói vừa nhìn trán nàng, trầm ngâm nói:

- Quà tặng cho người tạm thể ta không có cách lấy lại, đợi đến khi ta tìm thấy Thần Du cảnh hẵng nói đi.

Lãnh San khẽ gật đầu, gượng cười nói:

- Ta tín là sẽ không lâu.

Nàng ấy đương nhiên biết rõ món quà Dương Khai nói là gì, không ngoài gì khác chính là dấu vết trong đầu nàng. Dấu vết khó phai, nàng vĩnh viễn là nô bộc của Dương Khai, sống chết cũng không thể tự quyết định.

về điểm này Dương Khai không hề lừa gạt nàng. Dấu vết đó là do Địa Ma giúp

chàng gieo xuống, hơn nữa cho dù là Tử Mạch hay là Lãnh San cũng đều phải tự đem thần thức của mình trao vào tay Dương Khai thì mới có thể hoàn thành, nếu không phải như vậy thì không có cách nào gieo dấu vết ấy xuống.

Nhưng nếu muốn giải trừ nó thì cũng không phải việc đơn giản, mà phải do Dương Khai thi triển thủ đoạn của mình thì mới có thể được giải trừ.

- Thưa các vị, thanh sơn bất cải lục thủy trường lưu, chúng ta hãy từ biệt từ đây, sau này sẽ còn gặp lại.

Dương Khai mỉm cười cung tay làm lễ.

- Bảo trọng!

Dương Khai xoay người, như là cỗ sao chổi rời đi, Từ Mạch không nói một lời mà

lặng lẽ đuổi theo.

Mãi lâu sau, Trần Học Thư mới nói:

- Thực ra nữ tử của Thiên Lang đó đi cùng chúng ta cũng không có gì là không ổn, Dương huynh đã quá lo xa rồi.

Dạ Thanh Ti cười duyên dáng:

- Ngươi có dám bảo đảm mình có thể như bình tình như mọi khi mà để nữ tử của Thiên Lang đó đi cùng không?

Trần Học Thư sửng sốt, gượng cười lắc đầu.

Tử Mạch đã từng là kẻ thù của bọn họ, lại là kẻ luyện võ của Thiên Lang, trong tay

nắm giữ loại bảo bối nghịch thiên khống hồn trùng, không ai có thể đối xử với cô ta với một trái tìm như bình thường.

Cô ta ở lại, mọi người cố nhiên là vì nể mặt Dương Khai mà không làm khó dễ cô ta, nhưng chắc chắn là sẽ luôn đề phòng, mà cô ta thân chi là một người ngoài, trong lòng tự nhiên sẽ không được thoải mái.

Dương Khai nhất định là đã đã nghĩ đến điều này nên mới đưa cô ta đi theo.

- Lãnh San, nữ tử đó đúng là nữ tỳ của Dương huynh sao?

Trần Học Thư thấy hiếu kì, nên muốn hỏi đến cùng.

Lãnh San nhìn hắn một cái rồi vẻ mặt lạnh lùng quay người đi, để lại cho hắn một bóng dáng.

- Ta nói sai gì sao?

Trần Học Thư không nói gì, trong giây phút đó hắn nhìn thấy ánh mắt ghét bỏ của Lãnh San, không ngờ rằng câu hỏi đó cũng chọc đúng đến nỗi đau của Lãnh San.

Chương 255: Xích huyết

Đi trong cánh rừng rậm rạp, ánh mắt Tử Mạch phức tạp chăm chú nhìn bóng lưng Dương Khai.

Mấy lần định nói gì đó nhưng lại thôi, vả lại cũng không biết nói gì.

Sự tình mịch im ắng bao quanh hai người, Dương Khai chạy vọt ở phía trước, thi thoảng dừng bước nhíu mày trầm tư, nhìn trước ngó sau rồi lại lập tức khởi hành.

Tử Mạch thì như cái đuôi bám sát theo sau Dương Khai, một bước không rời.

Một ngày sau đó Tử Mạch cuối cùng cũng không chịu nổi sự trầm mặc này rồi, nàng vẻ như hờn rỗi dừng lại tại chỗ.

Dương Khai thì cứ thế chạy đi mấy trăm trượng thì mới phát hiện có gì đó không đúng, vội vàng quay lại thì chi thấy Tử Mạch đang đứng ở đó, khẽ nhếch cái cằm sáng bóng lạnh lùng nhìn Dương Khai.

- Ngươi làm gì vậy?

Dương Khai nhướn mày, vẻ mặt có chút không vui.

- Ta còn muốn hỏi ngươi đang làm gì nữa đấy.

Tử Mạch phập phồng bộ ngực, ném ra một câu ngang ngạnh, rồi giọng lại không khỏi dịu đi:

- Kỳ thực ngươi cũng không cần phải làm vậy.

- Làm vậy là làm thế nào?

Dương Khai vẻ nghi hoặc nhìn nàng.

- Là rời khỏi những người đó chứ sao, đi cùng bọn họ, ngươi không cần phải lo lắng vấn đề an toàn của mình, hiện giờ ở nơi dị địa này, ngoài ngươi, ta và đám người đó ra cũng chi còn lại hai cao thủ là sư huynh của ta và Võ Thừa Nghi mà thôi, với thực lực và nhân số bọn họ thì căn bản không phải sợ sư huynh ta và Võ Thừa Nghi, vì thế ngươi thật không sáng suốt khi tách khỏi bọn họ.

Dương Khai nhìn khắp nhìn người nàng, khóe miệng từ từ hiện ra một nụ cười khó

hiểu.

- Không phải ngươi cho rằng ta vì lo lắng cho tình cảnh của ngươi nên mới tách khỏi bọn họ đấy chứ?

Dương Khai cau mày nói.

Tử Mạch đỏ mặt, nhìn thẳng vào Dương Khai, hỏi vặn lại:

- Chẳng lẽ không phải sao?

- Ngươi cũng quá xem trọng bản thân rồi.

Dương Khai cười vẻ khinh miệt:

- Ngươi là võ giả của Thiên Lang, trước ngày hôm qua chúng ta vẫn là kẻ thù không cùng sống chết, cho dù ngươi có biểu hiện tốt thế nào đi nữa thì trong lòng vẫn có ý muốn lấy mạng ta, ngươi bất nhân, thì ta cũng bất nghĩa. Ta sao phải quản việc sống chết của ngươi.

Tử Mạch vô cùng tức giận, ngực phập phồng, rồi cắn răng nói:

- Từ sau khi bị ngươi khống chế ta có chỗ nào là không tốt? Ta biết người như ngươi hảo diện miệng cũng cứng, nhưng cũng không cần phải nói những lời vô tình như vậy chứ?

Lúc giết Tất Tu Minh hắn cũng vậy. Tuy căm tức Tất Tu Minh trước đó giễu cợt coi thường hắn nhưng ít nhiều cũng là vì mình mới lộ diện. Nhưng nam nhân này khăng khăng không thừa nhận, Tử Mạch thông minh lanh lợi, hắn nói gì đương nhiên là như thế, nàng cũng không đi vạch trần, khiến hắn phải mất mặt.

Nhưng lúc này hắn lại vẫn nói như vậy. Thể diện quan trọng như vậy sao?

- Chúng ta lúc trước có giao tinh gì sao?

Dương Khai ha hả cười, rồi bước lên trước đưa tay ôm lấy eo Tử Mạch, một tay không chút khách khí vuốt ve làn da mềm mại ở đó.

Tử Mạch vôi giơ hai tay đẩy lên ngực Dương Khai. Thân trên cong về phía sau, một cảm giác tê dại ở vòng eo truyền đến, khiến nàng không khỏi có chút ớn lạnh trong lòng, cau mày trách mắng:

- Ngươi làm gì vậy.

- Ngươi nói ta vô tình, vậy ta hữu tinh cho ngươi xem thôi.

Tay Dương Khai càng suồng sã hơn.

- Buông ta ra!

Vẻ mặt Tử Mạch lạnh như băng.

Dương Khai nhếch miệng cười. Rồi cũng không suồng sã nữa, mà tự nhiên buông

tay ra.

Tử Mạch vội lùi sau mấy bước, tách xa khỏi Dương Khai, vẻ mặt đầy cảnh giác và phòng bị.

- Ngươi nói không sai.

Dương Khai đột nhiên lại gật đầu,

- Ta tách khỏi bọn họ một phần nguyên nhân là vì lo cho hoàn cảnh của ngươi Tử Mạch lúc này đang tức giận thì đôi mắt không khỏi hiện ra chút cảm động.

- Dù nói thế nào thi ngươi cũng chịu sự khống chế của ta, cũng coi như là nô bộc của ta, ngươi mất mặt thì ta cũng không còn mặt mũi gì đúng không?

Khuôn mặt xinh đẹp của Tử Mạc lại chợt lạnh xuống.

Tên nam nhân trời đánh này! Tử Mạch tức giận thầm mắng, trong lòng không hết thầm hận.

- Tuy nhiênđây không phải là nguyên nhân chủ yếu! Dương Khai dựng ngón tay lên đung đưa.

- Nguyên nhân chủ yếu là gì?

Tử Mạch hít sâu một hơi rồi hỏi.

- Ta muốn đi tìm Võ Thừa Nghi!

Mặt Dương Khai hiện lên vẻ độc ác:

- Ta muốn giết chết hắn!

Võ Thừa Nghi phái sư đệ hắn đến lấy tính mạng Dương Khai, mà Dương Khai cũng không phải người dễ nói chuyện như vậy. Oan có đầu, nợ có chủ, Võ Thừa Nghi phải trả giá cho việc làm của mình.

Hắn thân là cao đồ của Cừu Tinh kiếm phái, địa vị nhất định không thấp, một khi để hắn rời khỏi vùng dị địa này, ra đến bên ngoài thì muốn giết hắn cũng rất khó, vì thế Dương Khai muốn giải quyết hắn tại đây.

Không thể để tuột mất thời cơ, mất rồi sẽ không có được nữa.

Huống chi, trên người hắn nhất định là có bảo bối lưu viêm dịch, nên Dương Khai càng không thể bỏ qua hắn.

Lưu viêm dịch không có tác dụng gì với hắn nhưng lại rất hữu dụng với người khác. Chi là nếu cùng hành động với đám người kia, cho dù giết được Võ Thừa Nghi thì cũng không đủ chia rồi.

Dương Khai muốn độc chiếm!

- Gan ngươi cũng to thật, người mà có thể thoát mạng khỏi tay sư huynh ta thì thực lực nhất định không bình thường, ta không phủ nhận bản thân ngươi cũng rất mạnh, nhưng ngươi có cảm giác mình có thể thắng được tên Võ Thừa Nghi đó không?

Tử Mạch nhìn Dương Khai như nhìn một quái vật, vẻ mặt không thể tưởng tượng được, nghĩ bụng người này quả la cả gan làm loạn.

- Thắng được hay không thì đánh mới biết được.

Dương Khai hừ nhẹ một tiếng, nhìn Tử Mạch vẻ đầy thâm ý sâu sắc:

- Chẳng phải vẫn có ngươi trợ trận sao? Ngươi cho rằng ta đưa ngươi là để làm gì?

Khuôn mặt xinh đẹp của Tử Mạch phát lạnh lên, dậm chân nói:

- Ngươi có thể đi chết rồi đấy!

Hóa ra hắn lại tính toán nhiều đến vậy! Thiệt thòi mình vừa rồi còn vì hắn cảm động

nữa.

- Ha ha!

Dương Khai lớn tiếng cười, đưa tay lên sờ khuôn mặt nhỏ nhắn của Từ Mạch, làm ra vẻ tâm đầu ý hợp:

- Đừng nói những lời vô tình như vậy mà, ở cùng ta thêm một thời gian nữa ngươi sẽ phát hiện rất nhiều ưu điểm của ta đấy, nói không chừng lại bị ta làm cho mê điên đảo nữa.

- Đúng là không biết xấu hổ!

Tử Mạch tức giận cười lại.

Câu nói của hắn có chút vô sỉ nhưng không thể phủ nhận, người này có nhiều điểm sáng mà nhiều nam tử đồng bối không có, những điếm sáng vô hình trang tỏ ra này vô

cùng hấp dẫn người khác, đặc biệt là nữ nhân!

Biết được ý nghĩ thực sự của chàng Tử Mạch cũng không tức giận nữa, ngược lại còn mỉm cười nói:

- Trên đường ngươi nhìn ngó khắp nơi, thì ra là đang tìm tung tích tên Võ Thừa Nghi đó, đã tìm được đầu mối gì chưa?

- Chưa.

Dương Khai lắc đầu:

- Cao thủ như hắn muốn ẩn giấu tung tích của mình thì cũng là việc đơn giản.

Ngập ngừng một chút Dương Khai tự tin cười:

- Nhưng chi cần hắn vẫn ở đây thì cuối cùng cũng sẽ tim được.

- Ta nghĩ ta có thể giúp ngươi!

Tử Mạch khẽ tiếng cười.

Dương Khai gật đầu:

- Ta cũng đang có ý đó!

Mấy ngày tiếp theo đó, Dương Khai cùng Tử Mạch vừa tim tung tích của Võ Thừa Nghi vừa lùng tìm yêu thú.

Hai tên Diêu Hà và Diêu Khe lúc đầu khống chế hơn trăm con yêu thú, sau đó ba bốn mươi con bị giết nhưng vẫn còn gần bảy mươi con, đây có lẽ là số yêu thú còn sống trong khu dị địa này.

Mấy ngày tiếp đó, thu hoạch không nhiều, Tử Mạch cũng chi dùng khống chế hồn

khống chế được bảy con yêu thú mà thôi. Những yêu thú bị khống chế này lại tứ tán phân khai, làm tăng thêm phạm vi và hiệu suất truy tim.

Mười mấy ngày qua đi, số lượng yêu thú bị Tử Mạch khống chế tăng đến mười năm con, ngày này cuối cùng Dương Khai cũng phát hiện được tung tích Võ Thừa Nghi.

Một con yêu thú phân tán ra ngoài phạm vi lùng tìm đã mất mạng, đến khi hai người Dương Khai và Tử Mạch đi xem thì rõ ràng phát hiện thấy xung quanh có dấu vết kiếm khí.

- Là Võ Thừa Nghi!

Dương Khai thần sắc chấn động, kiếm khí này người thường không thể thi triển ra được, mà chi có thể là đệ tử Cửu Tinh kiếm phái.

Hơn nữa ngã xuống đất chết này lại là con yêu thú bậc năm, có thể một kích lấy mạng nó thì thực lực của người thi triển kiếm khí này nhất định không thấp.

Tổng hợp tất cả đầu mối lại, Dương Khai gần như trong nháy mắt là có thể đoán được là do Võ Thừa Nghi đã hạ thủ.

Đuổi theo dấu chân ngựa để lại, nhưng nửa ngày sau lại để mất tung tích tên Võ Thừa Nghi.

Dương Khai chau mày, lần đầu tiên cảm thấy không tu luyện được thần thức lại phải chịu khoanh tay bó gối như vậy, muốn tim một người lại khó như vậy. Nếu như tu luyện được thần thức thì đã không phải vậy rồi, chi cần thần thức đủ mạnh thì lan ra về sau phạm vi hơn mười dặm là có thể thấy ngay.

Trong lúc Dương Khai đang ảo não thì Tử Mạch mặt đột nhiên biến sắc nhìn Dương Khai nói:

- Sư huynh ta ở gần đây!

Dương Khai quay đầu nhìn nàng:

- Xích Huyết sao?

-ừ.

Sắc mặt Tử Mạch nhìn rất khó coi

- Huynh ấy có một con lục giai yêu thú, kết hợp với thực lực của mình thì ở đây không ai là địch thủ của huynh ấy.

- Hắn cũng ở đây saolẽ nào là đuổi theo Võ Thừa Nghi đến.

Tâm tư Dương Khai cấp chuyển, lúc đầu bốn người của Thiên Lang Sâm La điện

dùng đại quân yêu thú tấn công những võ giả của Đại Hán, ngoại trừ Võ Thừa Nghi dựa vào sức lực của mình chạy thoát được thì những người khác đều bị bắt hết, sau đó Xích Huyết lại dẫn theo con lục giai yêu thú đuổi theo, mấy ngày này có lẽ là hắn vẫn luôn truy giết Võ Thừa Nghi.

Mà việc mà Dương Khai đang làm cũng chính là việc này, hai người cùng chung mục tiêu, gặp phải nhau thì không có gì là kỳ lạ rồi.

- Không kịp nữa rồi!

Tử Mạch hoa dung thất sắc, quay đầu nhìn về một bên rồi lập tức khẽ tiếng dặn dò:

- Lát nữa ngươi đừng nói gì cả, để ta chu toàn với huynh ấy, nếu như để huynh ấy biết quan hệ giữa chúng ta thì huynh ấy nhất định không tha cho ngươi đâu.

Dương Khai vẻ kinh ngạc nhìn nàng.

Tử Mạch hừ lạnh:

- Ta là tự bảo vệ mình thôi, ngươi đừng nghĩ nhiều nữa. Nếu ngươi muốn đẩy ta vào chỗ chết thì cũng chi là một ý niệm trong đầu mà thôi. Vì thế ta không thể để ngươi xảy ra chuyện, tránh khỏi khi ngươi chó cùng rứt giậu kéo ta cùng chịu tội.

- Ha ha.

Dương Khai khẽ cười, ngoảnh đầu nhìn theo hướng của nàng.

Chi nhìn thấy một con yêu thú thần tuấn uy mãnh chạy ra từ chỗ rừng cây kia, con yêu thú này vừa giống sói lại cũng như hổ, thân hình mạnh mẽ, tứ chi cường kính hữu lực, hung khí đằng đằng, than dài đến ngoài ba trượng, mặc dù cách phải mấy chục trượng nhưng con yêu thú này cũng mang đến cho Dương Khai cảm giác bị áp bách!

Lục giai yêu thú! Lục giai yêu thú danh phó kỳ thực!

Khi nó vọt đến những con yêu thú bên cạnh Tử Mạch đều lần lượt phủ phục xuống, nhu thuận như chuột thấy mèo vậy.

Ngồi thẳng trên lưng con yêu thú là một nam nhân trẻ, thân khoác trường bào màu tím, tuổi khoảng trừng hai năm, hai sáu, song mi như kiếm, tà phi nhập tấn, hai con mắt long lanh hữu thần, thần sắc lãnh khốc.

Đó chính là Xích Huyết! Có chí khí hoàn toàn bất đồng với Võ Thừa Nghi, so sánh thì thấy Võ Thừa Nghi trầm tình hơn, còn Xích Huyết thì tỏ ra càng bá đạo, nhưng bất luận là ai thì cũng đều cho người ta cảm giác kiêu cuồng.

Đều là thiên chi kiều từ, có tư cách kiêu cuồng!

Hắn nhìn Tử Mạch, tùy ý ngồi trên lục giai yêu thú lững thững đến, mắt cũng không

thèm nhìn Dương Khai.

Lục giai yêu thú dừng lại ở bên ngoài hơn chục trượng.

- Sư huynh!

Tử Mạch tiến lên hành lễ, lục giai yêu thú đó khẽ gầm một tiếng, đầy ý uy hiếp.

Sự phản ứng của con yêu thú khiến Tử Mạch tâm trung nhất đột, nàng lại nhìn sư huynh, nhưng chi thấy sư huynh đang nhìn mình với một ánh mắt lạnh băng.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau