VŨ LUYỆN ĐIÊN PHONG

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Vũ luyện điên phong - Chương 2316 - Chương 2320

Chương 2318: Gặp lại Quỷ Tổ

- Lão tứ hồ đồ. Lão già thứ hai nghe vậy nhướn mày quát một tiếng.

Nam nhân trung niên cuối cùng sắc mặt hung ác cười lớn một tiếng nói: - Đã vậy hãy để chúng ta quậy một trận long trời lở đất nào.

Khi nói chuyện hắn thực muốn động thủ.

Xích Nguyệt thấy bọn họ còn không hiểu được thế cục trước thì nói không nên lời. - Từ từ đã, hãy nhìn xem đây là ai.

Ba người đều ngẩn ra, lúc này mới nhìn theo hướng nàng ra hiệu.

Nhìn qua cả ba người đều thần tình chấn động trợn to con ngươi, gương mặt lộ vẻ không thể tin nổi giống như ban ngày thấy ma.

- Các vị tiền bối đã lâu không gặp. Dương Khai chắp tay cười híp mắt.

- Tông chủ. Quỷ Tổ kinh hô một tiếng, dù thường ngày lão gặp sóng to gió lớn nhưng giờ này cũng không khỏi kích động thân thể hơi run lên.

- Dương Tông chủ?

- Dương tiểu tử?

Cổ Thương Vân cùng Ngả Âu hội trưởng cùng rối rít thất thanh, cả người giống như đang nằm mơ.

Xích Nguyệt cười nói: - Chuyện hôm nay nhờ có hắn ba vị ca ca mới có thể thoát vây.

Nghe nàng vừa nói vậy cả ba người đều nghiêm sắc mặt vội vàng thả ra thần niệm điều tra tu vi của Dương Khai. Sau khi thấy rõ hắn có tu vi Đạo Nguyên lưỡng tầng cảnh thì không khỏi hít vào một hơi khí lạnh.

Bọn họ nhớ rất rõ ngày đó khi xuất phát ở Tinh Vực, tu vi của Dương Khai chẳng qua là Hư Vương lưỡng tầng cảnh nhưng không ngờ chỉ mới hai ba năm không thấy hắn đã chạy trước nhóm người.

Tốc độ trưởng thành như vậy quả thực làm người ta xấu hổ.

Có tu vi bậc này cũng thôi, nhưng nghe ý tứ trong lời nói của Xích Nguyệt, tất cả mọi chuyện hôm nay đều khởi nguồn từ Dương Khai và kết thúc cũng là hắn.

Trong không khí nồng đậm mùi m áu tanh, trên vách tường có máu tươi cùng thịt nát viết thành chữ “Tử” nhìn thấy mà giật mình. Thiên Hạc Thành thành chủ Lạc Tân bị dùng một thanh trường kiếm dài chọc nơi ngực không dám động đậy, tân khách bốn phía trong mắt tràn đầy vẻ khiếp sợ.

Ba người đều là người từng trải, chỉ nhìn lướt qua tình huống chung quanh liền đã biết sơ tình huống xảy ra, trong lòng càng thêm khiếp sợ.

Một Đạo Nguyên lưỡng tầng cảnh sao có thể hành động vĩ đại trên địa bàn của người khác như vậy? Đám người Quỷ Tổ thực không cách nào tưởng tượng.

- Ba vị tiền bối khỏe không? Dương Khai hỏi.

Quỷ Tổ nói: - Làm phiền Tông chủ thương nhớ, chúng ta đều ổn.

Dương Khai cũng phát hiện bọn họ không đáng ngại, Lạc Tân quả thực không ngược đãi bọn họ, đại khái chỉ là bắt xong phong ấn tu vi nhốt vào tù, vào lúc này sớm đã giải khai cấm chế, để bọn họ khôi phục.

Dù sao ba người chỉ là Đạo Nguyên nhất tầng cảnh, với Lạc Tân nắm giữ lực lượng phủ thành chủ trong tay cũng không coi vào đâu, không cần quá mức phòng bị.

- Nói rõ sau, chúng ta rời khỏi đây trước đã. Xích Nguyệt đề nghị.

Quỷ Tổ giương mày cười tà ác nhìn Lạc Tân nói: - Thần hồn Đạo Nguyên tam tầng cảnh, bổn tọa liền nhận không khách khí.

Lão k hi nói chuyện liền tự mình tế ra Vạn Hồn Phiên, chỉ một thoáng trong phủ thành chủ nổi lên một trận âm phong gào khóc thảm thiết, từng luồng khí tức màu đen mắt thường có thể thấy được tràn ngập ra, hóa thành một bóng người mơ hồ du tẩu bốn phương.

Rất nhiều tân khách sắc mặt đại biến, đã nhận ra khí tức tà ác truyền ra từ bí bảo này, một trận kinh hồn táng đảm, không biết lão gia hỏa này rốt cuộc tu luyện tà công gì mà ngay cả bí bảo đều tà ác như vậy.

- Đừng tới. Lạc Băng tuy rằng sợ tới mức dung hoa thất sắc hai má tái nhợt nhưng vẫn chắn trước mặt Lạc Tân hét to.

Lạc Tân cũng hoảng hồn nhìn Dương Khai nói: - Dương thiếu…ta thực không làm tổn thương bọn họ, hơn nữa cũng theo lời ngươi thả họ ra rồi, ngươi cũng không thể nói lời không giữ lời.

Dương Khai lạnh lùng liếc hắn, đưa tay ngăn động tác của Quỷ Tổ.

Quỷ Tổ mặc dù không biết Dương Khai muốn làm gì nhưng cũng không tiếp tục mà chỉ cười âm hiểm làm người ta rợn cả tóc gáy..

Sài Hồ cổ họng phập phồng nói:
- Tiểu huynh đệ, Lạc cô nương lúc trước giúp ta không ít, cũng là nàng giúp ta xâm nhập vào, ngươi đừng tổn thương nàng.

Đám người Quỷ Tổ nghe vậy cũng không khỏi gương mặt cổ quái nhìn Sài Hổ.

Sài Hổ nói: - Làm người muốn ân oán rõ ràng thôi.

Xích Nguyệt hé miệng cười: - Tứ ca nói phải lắm.

Dương Khai trầm ngâm một lát tay hơi dùng lực rút ra Bách Vạn Kiếm, mang theo một mảnh máu tươi.

Lạc Tân không kinh sợ mà còn lấy làm mừng vội vàng nói: - Đa tạ Dương thiếu.

Lời vừa nói xong Dương Khai bỗng nhiên đánh một chưởng về phía lồng ngực hắn. Lạc Tân nhất thời không tra xét, căn bản không kịp phản ứng liền bị một cỗ lực mạnh đánh bay, thân giữa không trung hộc ra một ngụm máu tươi, tầng tầng lớp lớp rơi trên mặt đất, khí tức uể oải.

- Phụ thân. Lạc Băng hét lên một tiếng, chạy tới hướng Lạc Tân.

Bên kia, Lạc Tân gian khổ ngồi dậy, ánh mắt hoảng sợ nhìn Dương Khai.

Bị một chiêu này của Dương Khai đánh trúng hắn mới hiểu rõ thực lực của thanh niên này cường đại tới mức nào, nguyên lực trong cơ thể hắn tinh thuần sợ rằng chính mình cũng không bằng.

Đây là một Đạo Nguyên lưỡng tầng cảnh?

Nếu hắn tấn thăng tới Đạo Nguyên tam tầng cảnh thì sẽ như nào. Đến lúc đó chỉ sợ là dưới Đế Tôn hắn sẽ không có địch thủ. Ý nghĩ này vừa lóe lên làm Lạc Tân không khỏi toát mồ hôi lạnh âm thầm kinh sợ tại sao mình lại trêu chọc một tên quái vật như vậy.

- Ngươi nên may mắn vì mình đã sinh được một người con ngoan. Dương Khai hừ lạnh một tiếng hướng về đám người Quỷ Tổ gọi lớn: - Chúng ta đi

Khi nói hắn liền sải bước đi ra ngoài, không ai dám ngăn trở liền vội vàng nhường đường như lánh ôn thần, tránh Dương Khai rất xa.

Đám người Quỷ Tổ đồng loạt đi theo, bên kia Diệp Tinh Hàm cũng hô nhỏ một tiếng: - Chúng ta cũng đi.

Khi nói chuyện đám người Đỗ Hiến cũng vội vàng đi theo.

Trong phủ thành chủ yên tĩnh, mặc dù đám người Dương Khai đã rời đi nhưng vẫn không ai dám nói to, tất cả mọi người ánh mắt phức tạp nhìn Lạc Tân, có người nhìn có chút hả hê, có người cảm thông cũng có người chau mày như đang suy tư điều gì.

Bất kể như thế nào, uy danh Lạc Tân sau ngày hôm nay nhất định đại điệt. Trong đại lễ mình cwosi thiếp chẳng những thiếp chuẩn bị nạp bị cướp đoạt lại còn bị chuyện tai tiếng như vậy, thân mình bị thương nặng, tiết khí hoàn toàn không có.

Thành chủ như vậy ai có thể phục tùng? Không ít người đều âm thầm cảm thấy Thiên Hạc Thành chỉ sợ là biến thiên rồi.

Rất nhiều võ giả đều không có hứng thú đi chào hỏi Lạc Tân, đợi một hồi sau rối rít rời đi, một đại lễ như vậy trong nháy mắt từ náo nhiệt sôi trào trở nên người đi nhà trống, để lại mình Lạc Băng tự chảy nước mắt thương mình.

Lạc Tân nhìn chăm chú hướng đám người Dương Khai rời đi, hai tay nắm chặt, trên mặt tràn đầy vẻ oán hận,trong mắt phun ra tức giận nóng rực.Trên lâu thuyền, Đỗ Hiến sắp xếp cho đám người Dương Khai một gian sương phòng, cho bọn họ yên tâm nói chuyện.

Mấy người đều tới từ Tinh Vực không có gì che giấu nhau.

Một phen hàn huyên Dương Khai mới biết được những người này gặp chuyện gì sau khi tách mình ra.

Theo như bọn họ nói ngày đó sau khi hư không kia vỡ nát, mấy người từ Tinh quang thông đạo điệt xuất, vừa lúc rơi vào cạnh Thiên Hạc Thành, mặc dù có chút xa lạ với Tinh Giới nhưng mấy người đều che giấu rất tốt không có bị ai phát hiện sơ hở.

Hai ngày sau, đủ loại cơ duyên xảo hợp làm mấy người lại tụ tập tới một chỗ, ngay sau đó liền bắt đầu tìm kiếm Dương Khai.

Nhưng dù bọn họ tìm kiếm thế nào cũng đều không thấy bóng dáng hắn, lại càng không thấy Lưu Viêm cùng Tiểu Tiểu.

Sau hai tháng nỗ lực mấy người không thể không buông xuôi, cũng đồng thời có dự định cho bản thân mình.

Ban đầu sinh sống tại Thiên Hạc Thành vô cùng gian khổ, mấy người mặc dù ở Tinh Vực cố hương đều là cường giả đứng đầu, tài sản xa xỉ, nhưng tới Tinh Giới này hết thảy đều phải bắt đầu lại từ đầu. Tu vi Hư Vương tam tầng cảnh tại Thiên Hạc Thành không coi là nhiều mạnh, tu vi đó trong Phong Lâm Thành đều có vô số chứ đừng nói chi là Thiên Hạc Thành.

Mấy người ở địa phương xa lại hoàn toàn không có nhân mạch, không có lịch duyệt, giống như trẻ con mới sinh đang tập tễnh học bước, một mặt âm thầm che giấu thân phận mình tới từ Tinh Vực, mặt khác cực khổ kiếm nguyên tinh mua vật liệu tu luyện.

Cũng may khoảng cách Thiên Hạc Thành vạn dặm có một địa phương có thể lịch lãm, ở nơi này mấy người có thể kết bạn đánh chết yêu thú, lấy được các vật liệu từ thân thể yêu thú, đem về Thiên Hạc Thành bán.

Nguyên tinh từ từ tích góp, vật liệu tu luyện cũng mua từng chút một, căn bản không có chút lãng phí.

Cũng đúng lúc này bọn họ gặp Sài Hồ.

Sài Hồ tuy rằng tướng mạo thô cuồng nhưng cũng rộng rãi, mấy lần hợp tác sau liền quen thân, mà Sài Hổ lại sanh thổ là võ giả Thiên Hạc Thành, hiểu biết tình huống xung quanh không phải đám người Quỷ Tổ có thể sánh ngang, có hắn lãnh đạo cùng vận trù duy ác, tốc độ kiếm nguyên tinh của mấy người lập tức tăng nhanh không ít.

Nhiều lần đồng sinh cộng tử, vô số lần dắt tay tương trợ sau, mấy người cùng Sài Hổ kết thằng bằng hữu.

Sau một trận đại chiến, Vô Đạo bỗng có lòng sở ngộ, khí cơ bắt đầu khởi động đã tới lằn ranh đột phá.

Mấy người tự nhiên hộ pháp cho lão.

Nhưng điều không ai nghĩ tới chính là Vô Đạo thất bại ở khâu quan trọng khi đánh sâu vào Đạo Nguyên Cảnh, do đó đã bỏ mạng ở dưới thiên địa hảo kiếp làm mấy người đều đau lòng không thôi.

Lại về sau nữa mấy người kết nghĩa kim lan, thề cùng nhau chăm sóc, sau hai ba năm nỗ lực, mấy người cùng lần lượt đột phá tới Đạo Nguyên nhất tầng cảnh.

Đám người Quỷ Tổ lúc ở Tinh Vực đã là Hư Vương tam tầng cảnh, nếu không có pháp tắc thiên địa bên kia không cho phép, bọn họ cũng sẽ không cực khổ tới Tinh Giới, tìm cảnh giới võ đạo cao hơn.

Cho nên bọn họ đột phá là chuyện đương nhiên, cũng không có quá nhiều trắc trở.

- Chờ chút. Dương Khai nghe tới đây bỗng nhiên ngắt lời: - Nói như vậy Sài tiền bối cũng là Đạo Nguyên Cảnh?

Sài Hổ cùng đám người Quỷ Tổ kết nghĩa kim lan, theo lý mà nói coi như là trưởng bối của Dương Khai, Dương Khai tự nhiên sẽ gọi là tiền bối.

Khi nói chuyện thần niệm hắn không ngừng quét qua người Sài Hổ, bởi vì trước đây rõ ràng hắn cảm thấy Sài Hổ chỉ có tu vi Hư Vương tam tầng cảnh, sao nghe ý đám người Quỷ Tổ nói không phải vậy.

Điều này làm hắn hồ nghi không hiểu.

Nhưng dù Dương Khai cảm giác thế nào vẫn thấy Sài Hổ chỉ là Hư Vương tam tầng cảnh chứ không phải võ giả Đạo Nguyên Cảnh

Chương 2319: Thủ thân như ngọc

Nghe Dương Khai hỏi vậy, gương mặt Sài Hổ loé lên một tia ảm đạm mà đám người Quỷ Tổ cũng là gương mặt xấu hổ.

- Ô. Dương Khai chợt kinh ngạc khẽ hô một tiếng hướng về phía Sài Hổ đưa ra một tay: - Đắc tội.

Vừa nói một tay vừa khoát lên cổ tay Sài Hổ, phóng ra nguyên lực dò xét.

Một lát sau, hắn mới ngẩng đầu nhìn Sài Hổ nói: - Sài tiền bối đây là cảnh giới giản sút?

Hắn đã nhận ra trong cơ thể Sài Hổ có nguyên lực tồn tại, đây quả thực là chuyện không thể nào, dù sao với tu vi Hư Vương tam tầng cảnh của Sài Hổ mà nói, lực lượng trong cơ thể hắn phải là thánh nguyên, chỉ có tấn thăng tới Đạo Nguyên mới bắt đầu chuyển hoá thành nguyên lực.

Nhưng sự thực không phải vậy, trong cơ thể Sài Hổ quả lực có dấu vết nguyên lực tồn tài, chỉ có thể giải thích như vậy, Sài Hổ đã từng là Đạo Nguyên Cảnh, lực lượng trong cơ thể đã chuyển hoá một phần nguyên lực, chỉ là không biết vì nguyên nhân gì mà cảnh giới đi xuống.

Sài Hổ cười khổ một tiếng nói: - Tiểu huynh đệ nói không sai.

Quỷ Tổ cũng thở dài liên tục.

- Nửa năm trước lúc chúng ta cùng đi lịch luyện gặp một đám yêu thú bậc mười một, chúng ta liền vội trốn tránh, tứ đệ vì trì hoãn thời gian đã một mình lưu lại, nhất thời không quan sát bị đánh bị thương nặng, đan điền bị thương, trở về sau một thời gian ngắn nghỉ ngơi liền biến thành như vậy. Một con mắt của tứ đệ cũng bị huỷ trong trận chiến ấy.

Gương mặt Xích Nguyệt nổi lên vẻ tự tracsh nói: - Nếu lúc đó chúng ta đều lưu lại thì có thể sẽ không xảy ra chuyện này.

Cổ Thương Vân cùng Ngả Âu tuy không nói thêm gì nhưng đều là vẻ mặt áy náy, hiển nhiên không khỏi áy náy vì chuyện này, cảm thấy Sài Hổ gặp chuyện bất hạnh này trách nhiệm của nhóm người mình rất lớn.

Võ giả cảnh giới rới xuống không phải chuyện nhỏ vì một khi đã rớt xuống có thể không có cách nào tăng lên được nữa, con đường võ đạo về sau sẽ dừng lại không tiến thêm. Đối với võ giả theo đuổi cảnh giới cao hơn mà nói chuyện này giống như tuyên án tử hình mà thậm chí sự trừng phạt này so với chết còn khó chịu hơn.

Thấy bọn họ thần sắc cô đơn, Sài Hổ nói: - Các ngươi còn bày ra biểu tình này làm gì, làm như ta sẽ phải chết vậy, chỉ là cảnh giới tạm thời rớt xuống mà thôi, cũng không phải không thể tu luyện lại được.

Hắn tuy rằng bộ dáng thoải mái nhưng người khác sao không biết được cảnh giới tăng lại là hy vọng cực kỳ mong manh.

Trong lúc nhất thời, không khí trong sương phòng ngột ngạt chí cực.

Dương Khai bỗng mở miệng nói:

- Sài tiền bối, nửa năm qua lúc người động dụng lực lượng, đan điền có đau đớn không?

Sài Hổ ngẩn ra không biết vì sao Dương KHai lại hỏi như vậy nhưng vẫn đàng hoàng đáp: - Ngẫu nhiên sẽ có, dù sao sau trận chiến nửa năm trước đan điền của ta quả thật bị thương, phải có chút ít di chứng.

Dương Khai gật đầu nói: - vậy lúc vận chuyển lực lượng có phải có chút cảm giác tắc hay không?

- Không sai, có đôi khi kinh mạch sẽ tăng đau, lực lượng quay vòng mất linh. Sài Hổ có chút khâm phục nói, Dương Khai so với hắn tuy cao hơn một tầng thứ nhỏ, nhưng chỉ hơi dò xét một phen đã rõ như lòng bàn tay tình huống của mình, điều này chứng minh thần niệm của hắn cực kỳ cường đại.

Xích Nguyệt biến đổi sắc mặt, có chút chờ đợi nhìn Dương Khai nói: - Có phải ngươi đã phát hiện ra điều gì không?

Dương Khai trầm ngâm một lúc thu hồi tay mình nói: - Tình huống của Sài tiền bối khả năng không phải vì đan điền bị thương.

- Vậy là gì? Sài Hổ lập tức trợn to con ngươi, những người khác cũng tò mò nhìn Dương Khai muốn biết hắn rốt cuộc có ý gì.

- Sài tiền bối có thể vén quần áo lên để ta xem bụng người một chút được không?

Dương Khai không đáp mà hỏi ngược lại.

Sài Hổ gật đầu, khoát tay liền muốn xốc quần áo lên nhưng rất nhanh liền như ý thức được chuyện gì lại giương mắt nhìn Xích Nguyệt nói: - Ngũ muội xoay người lại đi.

Xích Nguyệt bĩu môi khinh thường: - Nhìn một chút có gì mà phải cuống lên như vậy chứ.

Sài Hổ gương mặt toát mồ hôi nói: - Nam nữ thụ thụ bất thân a.

Gương mặt xinh đẹp của Xích Nguyệt nghiêm lại, hừ nói: - Huynh có xốc áo lên không không ta động thủ đấy.

- Được được được để ta làm. Sài Hổ thực sự sợ Xích Nguyệt tính tình nóng nẩy, biết nếu mình còn cứ như vậy chỉ sợ thực sự nàng sẽ động thủ, không do dự mà xốc áo mình lên.

Chỉ một thoáng mấy ánh mắt đã hướng bụng hắn nhìn lại.

- Ô, đây là cái gì? Xích Nguyệt bỗng duyên dáng gọi to một tiếng, đôi mắt đẹp nhìn chằm chằm vào vị trí đan điền của Sài Hổ.

- Cái gì? Sài Hổ cũng sững sờ cúi đầu nhìn lại, ngay sau đó không khỏi trợn to con ngươi ngạc nhiên nói: - Thứ quỷ gì vậy?

Trên bụng hắn lại xuất hiện vài điều văn màu đỏ sẫm đan chéo dọc ngang như ngầm chứa huyền cơ, đây hiển nhiên không phải trời sinh mà do một nguyên nhân nào đó sinh ra.

- Lão ngũ không biết những thứ này? Quỷ Tổ kinh ngạc nhìn Sài Hổ.
Sài Hổ lắc đầu một bộ mờ mịt.

Xích Nguyệt lập tức chê bai nhìn hắn nói: - Huynh đã bao lâu không tắm à, đến trên người mình có gì cũng không rõ, không trách trên người huynh bốc mùi.

Sài Hổ ngượng ngùng cười nát:

- Một lát nữa sẽ tắm, lát nữa sẽ tắm.

Dương Khai ở một bên như có điều suy nghĩ nói: - Quả nhiên như vậy.

Nghe hắn nói vậy Ngả Âu lập tức nhìn hắn phấn chấn: - Dương tiểu tử có phải biết chút gì đó hay không? Hãy mau nói đi.

Những người khác cũng nhìn hắn chăm chú bộ dạng tha thiết.

Dương Khai nói: - Cảnh giới của Sài tiền bối rớt xuống không phải vì nguyên nhân đan điền bị thương.

- Đó là nguyên nhân gì? Mấy người cùng hỏi.

- Trúng độc. Dương Khai đáp.

Sài Hổ lập tức giật mình ngạc nhiên nói: - Trúng độc, sao lại trúng độc?

Hắn một bộ không biết gì hiển nhiên có chút không dám tin vào những gì Dương Khai nói, cẩn thận suy nghĩ lại trong thời gian này hắn không tiếp xúc với độc vật gì, càng không có cảm giác trúng độc.

Dương Khai nói:

- Yêu thú lần đó các người gặp có phải Thiên Huyền Lang Chu hay không?

Mấy người lập tức trợn mắt cả kinh kêu lên: - Làm sao ngươi biết?

Dương Khai nhìn Sài Hổ nói: - Sài tiền bối người đã uống máu Thiên Huyền Lang Chu?

Sài Hổ nói: - Ta đã cắn chết một con.

Mấy người nghe vậy khoé miệng co giật bộ dạng không dám tin.

Sài Hổ nói:

- Những quỷ vật kia số lượng không ít, ta không có cách nào mới cắn chết một con.

- Vậy là đúng rồi, máu của Thiên Huyền Lang Chu có độc, không thể vào bụng. Cổ Thương Vân thần sắc chấn động nói: - Dương tông chủ ý của người là tứ đệ sở dĩ tu vi rớt xuống là vì uống máu của Thiên Huyền Lang Chu?

- Phải, máu của Thiên Huyền Lang Chu có tác dụng trấn áp tu vi, có thể dùng để luyện đan, kết hợp cùng vài thảo dược có thể luyện được Huyền Lang đan, một viên linh đan cũng đủ để phế sạch tu vi của một võ giả Đạo Nguyên Cảnh, cơ sở hư hại, từ nay về sau sẽ không thể tu luyện được nữa.

Lời vừa nói ra sắc mặt mọi người tái nhợt đại biến.

Nếu Dương Khai không nói sai thì vận mạng Sài Hổ ngày sau…

Mấy người không dám nghĩ tiếp. Vốn tưởng Sài Hổ chẳng qua là rớt xuống Hư Vương tam tầng cảnh, sau này tìm cách không chừng có thể tu luyện lại, nhưng không nghĩ tới chuyện lại nghiêm trọng như vậy, nếu thực như vậy ngày sau Sài Hổ chẳng những không thể tăng tu vi lên mà theo thời gian trôi qua, tu vi sẽ ngày càng thấp, tới khi mất hết, trở thành phế nhân.

Thấy biểu tình bọn họ khó coi Dương Khai liền cười nói: - Đây chỉ là công hiệu của Huyền Lang đan, máu của Thiên Huyền Lang Chu đơn thuần không có lợi hại như vậy.

Ngả Âu vội vàng nói: - Nhưng có cách cứu không?

Dương Khai quay đầu liếc nhìn Xích Nguyệt.

- Nhìn ta làm gì? Gương mặt Xích Nguyệt mờ mịt.

Dương Khai nói: - Máu của Xích Nguyệt tiền bối có chút công hiệu trấn áp độc tính.

- Ư. Mấy người càng mù mờ hơn không biết là vì nguyên nhân gì.

Xích Nguyệt mắt sáng ngời nói: - Ta hiểu rồi.

Nàng là Yêu Vương trên Yêu Tinh Đế Thần, vốn là hậu duệ của Thiên Nguyệt Ma Chu thánh linh thượng cổ, trong cơ thể có huyết mạch của Thiên Nguyệt Ma Chu, Thiên Huyền Lang Chu cùng Thiên Nguyệt Ma Chu là cùng giống nhưng cấp bậc lại khác xa.

Khí tức Thiên Nguyệt Ma Chủ đủ để khắc chế Thiên Huyền Lang Chu cấp bậc thấp.

Khi nói chuyện Xích Nguyệt không chút do dự, nhanh chóng cắt vào cổ tay mình, trong khoảnh khắc máu tươi đỏ sẫm chảy ra từ cổ tay trắng nõn.

Nàng đưa cổ tay tới trước mặt Sài Hổ nói: - Tứ ca uống đi.

Sài Hổ nhìn trợn mắt há mồm sắc mặt đỏ bừng nói: - Làm gì vậy.

Xích Nguyệt khẽ cười nói: - Còn xấu hổ, đừng có dài dòng, nhanh uống đi.

Nàng không nói thêm gì nhét cổ tay vào miệng Sài Hổ.

Dương Khai nói: - Nếu Sài tiền bối muốn khôi phục tu vi tốt nhất đừng cự tuyệt.

Sài Hổ nghe vậy thần sắc rối tung còn cắn răng chủ động hút.

Dương Khai nói: - Tuy rằng máu của Xích Nguyệt tiền bối có chút tác dụng trấn áp, nhưng muốn giải trừ hoàn toàn độc tính còn cần một viên Bàn Ngưng đan, đan dược ta sẽ luyện chế, trước khi luyện chế thành công Sài tiền bối không cần vận dụng bất kỳ lực lượng nào, nếu không có thể sẽ phiền toái hơn đấy.

Lúc Dương Khai nói, Sài Hổ đã buông tay Xích Nguyệt, lau máu tươi trên khoé miệng nói: - Được, vậy làm phiền tiểu huynh đệ.

Dương Khai toét miệng cười nói: - Tiều bối cùng bổn tông trưởng lão, cùng nhạc phụ nhạc mẫu đại nhân ta kết nghĩa kim lan vậy chính là người một nhà, không cần khách khí như vậy.

- Nhạc phụ nhạc mẫu? Gương mặt Sài Hổ biểu tình cổ quái quay đầu nhìn Xích Nguyệt hỏi: - Ngũ muội đã thành thân rồi?

Xích Nguyệt hừ một tiếng: - Đừng có nói bừa, làm hỏng thanh danh của ta.

Ngả Âu ở một bên hừ lạnh nói: - Mỗ chính là nhạc phụ của tên tiểu tử này. Tiểu tử này bộ dạng quái dị cũng không biết có thú đoạn ti tiện nào lại làm nhiều thiếu nữ ái mộ hắn như vậy, mỗ nữ nhi bảo bối cũng không chạy thoát độc thủ, thật làm cho người đau lòng.

Dương Khai hất đầy ngạo nghễ nói: - Lệ chất trời sinh

Xích Nguyệt hừ lạnh nói: - Đến Tinh Giới, trời cao hoàng đế xa, ngươi cũng ít trêu hoa ghẹo nguyệt đi. Cùng nhạc mẫu đại nhân nói xem hai năm qua ngươi đã câu được bao nhiêu thiếu nữ vô tội rồi?

Dương Khai gương mặt quẫn sắc oan uổng nói: - Nào có chuyện đó, tới tinh giới tiểu tử một mực giữ mình trong sạch thủ thân như ngọc a.

Xích Nguyệt liếc mắt nhìn hắn lạnh lẽo nói: - Tốt nhất là như vậy, nếu để ta phát hiện ngươi câu kết với cô gái nào làm bậy đầu mày cuối mắt, bổn cung trước tiên sẽ cho thiếu nữ kia thiên đạo vạn quả, lại đem ngươi một đao chặt thành thịt vụn.

Dương Khai lau mồ hôi lạnh trên trán nói: - Tuyệt đối sẽ không có chuyện như vậy.

Chương 2320: Thực lực vi vương

Nửa ngày tiếp, đám người Quỷ Tổ cũng hỏi thăm chuyện xảy ra với Dương Khai sau khi đi vào Tinh Giới.

Dương Khai cũng không che giấu nhiều lắm nói những chuyện mình đã trải qua, nghe xong đám người Quỷ Tổ trong lòng nhảy nhót, ngay cả biết rõ Dương Khai sẽ chuyển nguy thành an trong đủ loại nguy cơ nhưng vẫn không khỏi toát mồ hôi vì hắn.

Mọi người lúc này phát hiện những gì Dương Khai trải qua trong mấy năm nay phong phú hơn họ rất nhiều, cũng nguy hiểm hơn. Nhưng Dương Khai trưởng thành so với bọn họ nhanh hơn, đi xa hơn, điều này làm mấy người không khỏi có chút xấu hổ, không duyên cớ sinh ra một loại cảm giác anh hùng tuổi già.

Nửa ngày sau mọi người mới tản đi, đều tự tìm phòng nghỉ ngơi điều dưỡng.

Dương Khai đi tìm Diệp Tinh Hàm, để nàng hỗ trợ tìm mấy vị thuốc.

Luyện chế Bàn Ngưng đan không phải chuyện khó khan lắm, chỉ là trong tay Dương Khai không có vật liệu mà thôi, nếu không có thể mở lò luyện chế ngay tại lâu thuyền này. Vài loại dược liệu cũng không phải quá khó để tìm, Dương Khai tự nhiên có thể yên tâm giao cho Diệp Tinh Hàm đi xử lý.

Chút chuyện nhỏ này nàng liền đáp ứng không chút do dự, lúc này truyền tin trở về tông.

Lâu thuyền tiếp tục đi về phía trước, trước sau mất khoảng hai ngày đã đi vào Thiên Diệp Sơn.

Một khắc, Dương Khai đang tĩnh toạ bỗng nhiên cảm thấy thân thuyền chấn động, ngay sau đó từng tiếng vù vù nổi lên, lâu thuyền từ từ ngừng lại.

Hắn mở mắt, ý thức được đã tới chỗ cần đến, cái ý niệm này vừa toát ra, tiếng đập cửa bên ngoài đã truyền tới, ngay sau đó thanh âm của Diệp Tinh hàm cất lên: - Dương thiếu, chúng ta đến rồi.

Dương Khai đứng dậy mở cửa phòng hướng về phía Diệp Tinh Hàm mỉm cười, ra hiệu cho nàng đi trước dẫn đường.

Không lâu sau hai người liền tới trên boong tàu,đám người Quỷ Tổ cùng các đệ tử Thiên Diệp Tông sớm đã tề tựu, dường như chỉ còn thiếu mình lão.

Sau khi thấy hắn đi ra, đám người Quỷ Tổ rối rít nhìn hắn mỉm cười.

- Phụ thân. Diệp Tinh Hàm bỗng duyên dáng gọi to một tiếng nhảy từ lâu thuyền xuống nhào vào ngực một lão giả, ôm lão thật chặt ngẩng đầu nói: - Sao cha lại ra đây?

Lão giả kia nhìn tuổi tác đã cao, một đầu tóc bạc, tuy nhiên tinh thần coi như không tệ nhưng khí huyết rõ ràng đã bắt đầu suy nhược, nói cách khác, võ đạo của lão hiện tại đã bắt đầu đi xuống dốc, theo thời gian trôi qua tu vi sẽ ngày càng thấp, khí huyết lực cũng sẽ ngày càng yếu, nếu không thể tấn thăng Đế Tôn không tới mười năm sẽ vẫn lạc.

Mà lão giả khuôn mặt thoạt nhìn có chút giống Diệp Tinh Hàm.

Dương Khai lập tức sáng tỏ lão giả n ày chính là Thiên Diệp Tông tông chủ Diệp Hận, chính là phụ thân của Diệp Tinh Hàm.

Diệp Hận mỉm cười vỗ vai Diệp Tinh Hàm nói: - Có khác quý giá lâm tất nhiên ta muốn ra nghênh tiếp nhưng nhìn con kìa lớn đùng rồi còn làm như vày với ta, làm cho khác chê cười.

Diệp Tinh Hàm nhíu lỗ mũi nói: - Ai nói con trưởng thành, con còn chưa lập gia đình đâu.

Diệp Hận cười ha hả: - Ngày mai sẽ gả con đi.

Diệp Tinh Hàm bĩu môi: - Cha dám.

Khi nói chuyện, đám người Đỗ Hiến cũng phi thân xuống từ lâu thuyền, đi tới trước mặt Diệp Hận vẻ mặt nghiêm túc ôm quyền nói: - Bái kiến tông chủ.

Diệp Hận gật đầu đáp: - Các người vất vả rồi.

Đỗ Hiến nói: - Tông chủ nghiêm trọng rồi, làm việc vì tông môn là bổn phạn của ngã bối, không dám kể công.

Diệp Hận hài lòng gật đầu, lúc này mới đưa mắt nhìn đám người Dương Khai, tầm mắt hơi vừa chuyển lại như ngừng lại trên người Dương Khai mỉm cười ôm quyền nói:

- Vị này hẳn là Dương đại sư? Quả nhiên tuổi quá trẻ, nhân trung long phượng.

Lão hắn nhiên đã biết không ít tin tức từ phía Diệp Tinh Hàm, cũng biết Diệp Tinh Hàm chuyến này dẫn Dương Khai tới Thiên Diệp Tông để làm gì, cho nên lúc này lời nói có chút kích động, chỉ có điều áp chế rất tốt, không ai có thể nhìn ra.
Dương Khai ôm quyền nói: - Vãn bối Dương Khai bái kiến Diệp tông chủ.

Đối đãi với lão giả và trưởng bối, hắn từ trước tới nay cung kính, cũng không vì thực lực mình tăng lên mà có điều khinh thị.

- Dương đại sư không ngại đường xa cực khổ mà đến, Diệp mỗ vô cùng cảm kích.

Diệp Hận trầm giọng nói.

Đỗ Hiến đám người nghe sửng sốt, không biết tông chủ đây là muốn cảm kích cái gì, tất cả đều nghĩ Diệp Hận nhất thời nói sai liền biểu tình cổ quái.

Điệp Tinh Hàm cũng không có ý nói cho bọn họ biết mục đích thực sự của chuyến này Dương Khai tới đây nên bọn họ tất nhiên sẽ không biết.

Cũng không phải là Diệp Tinh Hàm không tin được mấy người này, chỉ là chuyện này quan hệ tới hưng suy tồn vong sau này của Thiên Diệp Tông nên càng ít người biết càng tốt.

- Diệp tông chủ khách khí. Dương Khai hàn huyên một tiếng, ánh mắt hơi động chuyển tới một lão giả khác bên cạnh Diệp Hận hồ nghi nói: - Vị tiền bối này là…

Lão giả này một thân áo đen, vẫn đứng bên cạnh Diệp Hận không nói một lời, ánh mắt lợi hại, tu vi cũng có Đạo Nguyên tam tầng cảnh, thoạt nhìn so với Diệp Hận không kém là bao nhiêu, nguyên lực trong cơ thể hùng hồn tinh thuần. Trong lúc Dương Khai nói chuyện với Diệp Hận, lão giả này một mực thờ ơ lạnh nhạt, cũng không có ý nói chen vào, cũng không có ý nghĩ chào hỏi với Dương Khai.

Nhưng Dương Khai thấy lão già này có tu vi Đạo Nguyên tam tầng cảnh, lại đứng cùng Diệp Hận, địa vị cũng không thấp nên vì lễ tiết, hắn tất nhiên muốn hỏi một chút.

Diệp Hận khẽ nhíu mày nhưng rất nhanh liền tươi cười giới thiệu:

- Vị này chính là…

- Lão phu Thiên Diệp Tông phó tông chủ Thạch Thương Anh. Lão giả áo đen cắt ngang lời Diệp Hận, ánh mắt âm trầm nhìn Dương Khai.

Dương Khai nhíu mày, bản năng mách cho hắn biết lão giả này có chút địch ý cùng bài xích mình, điều này làm cho hắn không nhịn được cẩn thận quan sát đối phương, tin tưởng mình chưa bao giờ thấy người này, cũng chưa từng cùng lão có giao tế gì, trong nhất thời hắn hồ nghi không hiểu mình đã đắc tội gì lão.

Diệp Hận ở bên ngoài hòa giải: - Thạch phó tông chủ là là trụ cột của bổn tông, những năm này may mà có phó tông chủ giúp đỡ Thiên Diệp Tông mới có thể chống đỡ được.

- Thì ra là Thạch phó tông chủ, vãn bối thất lễ. Dương Khai cũng không quá để ý, chỉ mỉm cười ôm quyền.
Thạch Thương Anh kia không mảy may có ý nể mặt, nghe vậy chỉ nặng nề hừ lạnh một tiếng, quay đầu nhìn Diệp Hận nói: - Tông chủ đại nhân, lão phu vốn tưởng người không tiếc tự mình ra nghênh tiếp nhất định là một thanh niên tuấn ngạn dọc ngang thiên địa, nhưng hôm nay xem chẳng qua cũng chỉ như vậy thôi, một tên mao đầu tiểu tử nhỏ nhoi, bực nào có thể để cho người đại động can qua? Tông chủ ngươi là lão hồ đồ.

Lời này chẳng những coi Dương Khai không ra gì, ngay cả Diệp Hận cũng bị mắng theo.

Một lời này ra, không khí lập tức đè nén, mấy đệ tử Thiên Diệp Tông mặc dù đầy mặt căm tức cũng không dám lên tiếng.

Diệp Hân cũng vẻ mặt lung túng, lão hiển nhiên không nghĩ tới Thạch Thương Anh lại làm vậy, trước mắt Dương Khai nói ra những lời này làm người ta căn bản không thể xuống đài.

Thạch Thương Anh lại nói: - Huống chi mấy người này hai ngày trước vừa mới đại náo phủ thành chủ, chẳng những đắc tội Lạc thành chủ còn đắc tội rất nhiều tân khách, lão phu nghe no si tới Thiên Cực Điện Kha đại nhân còn sống sờ sờ bị bọn họ đánh chết, thậm chí ngay cả Thiên Chiếu Cung Khưu thiếu cung chủ cũng bị đánh bị thương nặng. Hung đồ như thế nếu vào Thiên Diệp Tông ta thì còn như thế nào?

Diệp Hận cau mày nói:

- Thạch huynh, chuyện không phải như huynh nói vậy đâu

Thạch Thương Anh nói: - Chuyện từ đầu đến cuối lão phu biết rõ mồn một, không cần tông chủ giảng giải. Lạc thành chủ chẳng qua là nạp một tiểu thiếp thôi có tội gì mà lại bị những người này vũ nhục trước mặt nhiều tân khách như vậy. Tông chủ, nếu để mấy người này đi vào tông nội chính là dẫn sói vào nhà. Đến lúc đó Thiên Hạc Thành, Thiên Cực Điện cùng Thiên Chiếu Cung nhất định sẽ không từ bỏ ý đồ. Thiên Diệp Tông ta không có thể kháng cự.

Lời vừa nói ra, Diệp Hận hơi biến sắc mặt, hiển nhiên là vô cùng kiêng kỵ mấy thế lực này.

Quỷ Tổ ở bên kia cười quái dị một tiếng, âm trầm vô cùng, bên ngoài thân hắc khí quấn quanh, một đôi con ngươi như quỷ hỏa nhìn Thạch Thương Anh chăm chú nói: - Nghe ý tứ trong lời bằng hữu vậy là chúng ta làm sao? Lạc Tân kia muốn nạp ngũ muội làm thiếp, chúng ta phải ngoan ngoãn hợp tác, không cho là nhục mà còn phải lấy làm vinh hạnh?

Thạch Thương Anh lạnh lùng nhìn lão đáp: - Thực lực đại biểu tất thảy, chu vi các ngươi chỉ thường thôi, có thể dựa vào cây đại thụ phủ thành chủ là phúc khí của các ngươi, nhưng các ngươi có phúc mà không biết ngược lại còn chuốc lấy họa, cuối cùng đốt lửa trên người, thực buồn cười.

- Lão thất phu chết tiệt. Xích Nguyệt tức giận đỏ bừng sắc mặt cắn răng quát một tiếng khẽ nói: - Sao ngươi không gả vợ ngươi cho lão chó già, đi dựa vào cây đại thụ này lại ở đấy mà nói chuyện người khác.

Thạch Thương Anh nghe vậy thần sắc giận dữ, nguyên lực trong cơ thể trào động, Xích Nguyệt một võ giả Đạo Nguyên nhất tầng cảnh dám nói chuyện với mình, lão tự nhiên có chút không thể chịu đựng được, không tự chủ muốn xuất thủ dạy dỗ nàng một phen.

Nhưng còn không đợi hắn thúc giục lực lượng đã bỗng nhận ra ánh mắt hài hước nhìn mình chằm chằm. Khi cặp mắt kia nhìn tới, Thạch Thương Anh không khỏi rung mình, có một loại cảm giác nếu tự mình xuất thủ kết quả nhất định sẽ rất thảm.

Thạch lão quay đầu nhìn lại bên kia, chính thấy Dương Khai đang tủm tỉm nhìn mình.

Lão nhíu mày, cũng không dám mạo muội động thủ, gương mặt ngạo nghễ nói: - Lão phu là cường giả Đạo Nguyên tam tầng cảnh, còn chẳng phải nhìn sắc mặt Lạc Tân mà hành sự, nếu các ngươi cũng có tu vi như vậy tất nhiên lão phu cũng làm thế.

Tới lúc này Dương Khai cũng biết tại sao mới lần đầu gặp mặt, Thạch Thương Anh đã có địch ý cùng bài xích nhóm người mình như vậy.

Lão rõ ràng là sợ đốt lửa trên người.

Dù sao hai ngày trước mình mới đại náo một phen ở Thiên Hạc Thành phủ thành chủ, đã đắc tội không ít thế lực, giết không ít người, trong đó có mấy thế lực mà Thiên Diệp Tông vô cùng kiêng kỵ, nhất là Thiên Cực Điện cùng Thiên Chiếu Cung đều có cường giả trấn giữ.

Với cá tính của Thạch Thương Anh, hắn thực sự không sợ tai họa đám người Dương Khai mang đến cho Thiên Diệp Tông mà sợ mình bị vạ lây cho nên rất không khách khí đối với đám người Dương Khai, có chút muốn lập tức đuổi bọn họ đi, không có ý để cho bọn họ có nửa điểm dây dưa với Thiên Diệp Tông.

Cho nên lão mới không có để ý tới Diệp Hận như vậy, cũng không nể mặt đám người Dương Khai.

- Lão tiên sinh nói rất có lý. Dương Khai bỗng mỉm cười nói:

- Tiểu tử thối. Gương mặt Xích Nguyệt trầm xuống, trừng mắt nhìn Dương Khai, nàng cũng không nghĩ tại thời điểm này Dương Khai không những không giúp mình nói chuyện lại còn đồng ý cái lão thất phụ đáng ghét kia, điều này làm cho nàng thực sự khó chấp nhận.

Dương Khai hướng về phía Xích Nguyệt nháy mắt mỉm cười nói: - Thực lực vi vương, người mạnh là vua, quả đấm người nào to người đó có thể nói chuyện, đây là đạo lý chưa bao giờ thay đổi, chẳng lẽ không đúng sao?

Thạch Thương Anh cười lạnh: - Chẳng lẽ tiểu tử ngươi tuổi không lớn lắm lại có thể nhìn thấu triệt như vậy. Được, được lắm.

Chương 2321: Lão hổ rơi răng..

Dương Khai mỉm cười nói: - Đạo lý ai cũng hiểu nhưng thực sự làm được lại chẳng có mấy người.

Thạch Thương Anh nhìn hắn nói: - Lão phu thấy ngươi rất khá, nếu ngươi có thể nói ra lời kia tất nhiên cũng hiểu lý lẽ. Một khi đã vậy lão phu sẽ nói thẳng… Nói tới đây sắc mặt lão trầm xuống phất tay nói: - Thiên Diệp Tông không chào đón các ngươi, chư vị từ đâu đến hãy trở về đó đi.

- Thạch phó tông chủ. Diệp Hận không nhịn được lạnh quát một tiếng, trên mặt đầy vẻ tức giận.

Dương Khai là Diệp Tinh Hàm vất vả mời tới, muốn sửa chữa pháp trận không gian kia, nếu thực có thể thành công Thiên Diệp Tông nhất định sẽ có thể xoay chuyển, không còn tham sống sợ chết như trước nữa, đây chính là đại sự hàng đầu quan hệ tới tương lai của tông môn, nếu không phải vì vậy sao lão sẽ đích thân ra ngoài tiếp đón đám người Dương Khai. Nhưng điều làm lão không thể nghĩ tới chính là Thạch Thương Anh lại muốn phá hủy chuyện tốt này, làm lão làm sao có thể không nổi giận.

Diệp Tinh Hàm cũng trầm mặt, nhìn Thạch Thương Anh nói: - Sư thúc, Dương thiếu là bằng hữu ta mời tới, xin người hãy khách khí với bọn họ một chút.

Thạch Thương Anh cười lạnh một tiếng: - Bằng hữu chân chính lão phu tự nhiên sẽ khách khí, người mang đến mầm tai vạ cho tông môn lão p hu không muốn thấy, hãy để bọn họ đi đi.

Diệp Tinh Hàm khẽ kêu lên: - Không thể nào, sư thúc người hãy nhanh chóng xin lỗi Dương thiếu.

- Càn rỡ. Thạch Thương Anh giận tìm mặt, trừng mắt nhìn Diệp Hận: - Tông chủ đại nhân, đây chính là đứa con gái ngươi dạy dỗ mà. Lại như này không có tôn ti, cồn hô to gọi nhỏ sư thúc, còn ra thể thống gì?

Diệp Hận trầm mặt nói: - Tinh Hàm xưa nay dịu dàng thiện lương, nếu nó tức giận hẳn là có nguyên nhân của mình.

- Ngươi…các ngươi. Thạch Thương Anh run chòm rây, một bộ dạng hô hấp dồn dập.

- Xem ra sự xuất hiện của bổn thiếu làm quý tông xuất hiện một chút bất hòa a. Dương Khai sờ mũi mỉm cười nói

- Tiểu tử bớt ở đây nói mát đi. Thạch Thương Anh khẽ quát một tiếng, gương mặt khó chịu nhìn Dương Khai.

Dương Khai cười nói: - Lão tiên sinh đã nhiều tuổi đừng dễ nổi giận như vậy ảnh hưởng tới sức khỏe.

- Đừng có từ bi giả mèo khóc chuột, ngươi nếu thực là bằng hữu của Diệp nha đầu thì hãy suy nghĩ cho nó. Mau mau rời khỏi Thiên Diệp Tông mới là chính đạo. Thạch Thương Anh dường như quyết tâm phải đuổi Dương Khai đi, lão không mảy may che giấu ý tứ.

Dương Khai cười híp mắt nói: - Đều đã bảo đừng có giận, mấy ngày trước đây có lão giả tên Kha Thiên cũng tức giận như vậy trước mặt ta, sau đó…lão ấy đã chết rồi.

Lời vừa nói ra sắc mặt Thạch Thương Anh đột nhiên thay đổi, cảnh giác lui về sau vài bước, kinh hãi nói: - Ngươi muốn làm gì?

Dương Khai lời ít ý nhiều, không có ý uy hiếp, nhưng lại làm Thạch Thương Anh nghe mà dựng tóc gáy, một thân mồ hôi lạnh ướt áo. Ngay cả sắc mặt Diệp Hận cũng đột nhiên thay đổi, tựa hồ như sợ Dương Khai sẽ động thủ.

Bọn họ đều đã nhận được tin tức, Dương Khai ở trong phủ thành chủ đã giết không ít người, trong đó có Thiên Cực Điện Kha Thiên, vốn đã không thể tin được. Nhưng giờ nghe chính hắn nói ra như vậy muốn không tin cũng phải tin.

Dương Khai cười lạnh: - Y theo lão tiên sinh nói, người mạnh là vua, thực lực vi vương, Bổn thiếu mạnh hơn ngươi nên trước mặt bổn thiếu ngươi hãy an phận chút…nếu không bổn thiếu sẽ không ngại để cho ngươi biết chênh lệch lẫn nhau đâu.

Xích Nguyệt nghe vậy lập tức châm ngòi thổi gió: - Dương tiểu tử là cây đại thu, lão thất phu ngươi có muốn dựa vào một chút hay kh ông? Đừng bỏ lỡ cơ hội lần này ngày sau hối hận cũng không kịp.

Quỷ Tổ cười kiệt kiệt nói: - Nếu ngươi có con gái hay cháu gái gì hãy gả cho Dương thiếu làm thiếp, đừng có thân trong phúc mà không biết phúc a.

Ngả Âu cùng Xích Nguyệt lập tức nhìn lão chằm chằm đồng thanh nói: - Đại ca ngươi còn muốn sau này có người dưỡng lão chăm sóc trước lúc lâm chung sao?

Quỷ Tổ gương mặt toát mồ hôi lạnh ngượng ngùng nói: - Coi như ta chưa nói gì.

Mấy người trong lời nói còn có châm chọc, một trận châm chọc này làm cái mặt già của Thạch Thương Anh lúc xanh lúc đỏ, nguyên lực cả người kích động, có bẻ như lập tức muốn xuất thủ giá thế, nhưng nghĩ tới Kha Thiên cũng đều chết trong tay Dương Khai, thanh niên này thực lực chân chính không thể dùng tu vi tới để bình luận, trong lòng lão lại hoảng sợ không dám tùy tiện xuất thủ, trong lòng uất ức muốn hộc máu, chỉ có thể cắn răng hướng về phía Diệp Hận phẫn nộ quát: - Tông chủ, người trơ mắt nhìn mấy người ngoài này làm nhục bổn tông phó tông chủ?

Diệp Hận trầm giọng nói: - Thạch huynh, nếu huynh thật suy tính cho tông môn hãy thu tay lại đi, Dương thiếu là bằng hữu Tinh Hàm mới tới, chính là khách của bổn tông, bổn tông không có bực nào đãi khách như vậy cả.

- Người… Thạch Thương Anh nổi giận trừng mắt nhìn Diệp Hận, đè khí huyết đang cuồn cuộn trong lòng quát lớn: - Nếu tông chủ đại nhân coi một lòng hảo tâm của lão phu là lòng lang dạ thú vậy xin mời tông chủ tự giải quyết cho tốt. Dứt lời lão liền quay người phất tay áo rời đi, trong nháy mắt đã không thấy bóng dáng.

Thấy Thạch Thương Anh đi như vậy Diệp Tinh Hàm mới không tự chủ được thở ra một hơi, có chút áy náy nhìn Dương Khai nói: - Dương thiếu.

Lời nàng vừa nói ra liền dừng lại, tràn đầy ý hoảng sợ bời vì trong thời khắc này Dương Khai đang nhìn nàng lạnh như băng, bộ dạng cực kỳ khó chịu.

- Diệp cô nương hãy giải thích đi, nếu không làm bổn thiếu hài lòng bổn thiếu liền lên đường về phủ, thứ lỗi. Dương Khai lạnh lùng nói.

Hắn cũng một bụng căm tức.

Vốn hắn cũng là vì Diệp Tinh Hàm khổ sở dây dưa mới không thể không đáp ứng nàng tới Thiên Diệp Tông một chuyến, giúp bọn họ sửa chữa pháp trận không gian vượt giới kia, nhưng không ngờ tới còn chưa vào tông môn đã bị phó tông chủ hạ mã uy, tuy rằng kết quả bản thân cũng chưa chịu thua thiệt gì cũng không hao tổn gì nhưng cũng không thoải mái.

Nếu không phải vì chuyến này cơ duyên may mắn tìm được đám người Xích Nguyệt, coi như là Diệp Tinh Hàm có công, Dương Khai căn bản sẽ không dài dòng gì với bọn họ, với ngữ khí và thái độ vừa rồi của Thạch Thương Anh hắn sớm đã động thủ giết người rồi.

Mà bên kia, Diệp Tinh Hàm cùng Diệp Hận hai người sau khi nghe Dương Khai nói vậy đều sắc mặt đại biến, Diệp Tinh Hàm sợ hãi nói: - Dương thiếu bớt giận, sư thúc từ trước tới nay không hợp với phụ thân cho nên mới…

Diệp Hận vỗ vai Diệp Tinh Hàm cắt ngang lời nàng, nhìn Dương Khai thở dài nói: - Dương thiếu tức giận như vậy Diệp mỗ có thể hiểu, là Diệp mỗ chiêu đãi không chu toàn làm Dương thiếu chịu uỷ khuất, Diệp mỗ lúc này tạ lỗi cùng Dương thiếu và chư vị, mong Dương Thiếu có thể lại cho bổn tông một cơ hội.

Khi nói chuyện lão khom người tạ lỗi, thái độ rất thành khẩn.

Dương Khai khẽ nhíu mày, cảm nhận được thành ý của lão, lửa giận trong lòng cũng tiêu mất không ít, thản nhiên nói: - Diệp tiền bối không cần như thế, thật ra ta chỉ là tò mò một phó tông chủ bé nhỏ sao lại dám ở trước mặt tông chủ vênh mặt hất hàm sai khiến như vậy.

Diệp Hận cười cổ một tiếng. - Lão hổ rụng răng…còn có người sợ sao?

- Phụ thân… Diệp Tinh Hàm trong hốc mắt nước mắt lưng tròng nhẹ nhàng kêu một tiếng.

Diệp Hận cười liếc nhìn nàng một cái nói:

- Sinh lão bênh tử là chuyện thường tình của con người, làm sao phải vậy. Nói đoạn lão quay đầu nhìn về phía Dương Khai nói: - Thiên Diệp Tông ta lập nghiệp với khôi lỗi thuật, năm đó danh chấn Nam Vực, nhưng con cháu bất hiếu, truyền thừa xuống dốc, từ từ suy nhược, Diệp mỗ vô năng trông coi Thiên Diệp Tông đến nay không thể dẫn tông môn hưng thịnh, tông nội khó tránh có chút tạp âm. Thạch phó tông chủ bọn họ cảm thấy phải bỏ đi khôi lỗi thuật, tìm những công pháp cùng bí thuật khác, như thế mới có thể lại tạo uy danh cho Thiên Diệp Tông, chỉ là khôi lỗi chi đạo là lão tổ tông truyền xuống, Diệp mỗ sao dám vứt bỏ? Nếu là như vậy chẳng phải là bất hiếu bất nghĩa bất tín, xuống dưới cửu tuyền cũng không có mặt mũi nào nhìn tổ tông. Xích Nguyệt như có điều suy nghĩ nói: - Tông chủ cùng phó tông chủ quan điểm bất đồng, như vậy sao có thể phát triển tông môn?

Diệp Hận không ngừng cười khổ: - Đúng là như vậy, giờ này Thiên Diệp Tông nghiễm nhiên đã chia làm hai phe phái, một phái thủ cựu, một phái thủ tân, tuy nói không phải thuỷ hoả bất dung nhưng cũng có va chạm.

- Hơn nữa ngươi tuổi tác đã cao, cho nên hắn mới có chút không nể mặt. Thậm chí còn có uy vọng chèn ép người. Ngả Âu cũng từ từ hiểu rõ.

- Làm chư vị chê cười rồi. Diệp Hận biểu tình ảm nhiên.

Đỗ Hiển đám người cũng đứng một bên, sắc mặt xanh mét nắm chặt nắm đấm, hiển nhiên tâm tình đều không tốt.

Diệp Tinh Hàm lau nước mắt nói - Dương thiếu, chuyện vừa rồi không phải ý phụ thân, huynh đừng giận.

Diệp Hận nói: - Mặc dù không phải ý Diệp mỗ nhưng Diệp mỗ dù sao cũng là tông chủ Thiên Diệp Tông khó tránh được tội này, Dương thiếu nếu thật không muốn giúp Thiên Diệp Tông ta, Diệp mỗ cũng không bắt buộc, chỉ là thật hy vọng Dương thiếu đại lượng, có thể cho bổn tông một lần cơ hội.

Dương Khai nhìn lão thản nhiên nói: - Thạch phó tông chủ tuy rằng khiến người ta chán ghét chút nhưng vừa rồi hắn nói không sai, ta trêu chọc không ít người, chẳng lẽ Diệp tông chủ sẽ không sợ nhóm lửa trên người?

Diệp Hận nói: - Dù là không có Dương thiếu, bổn tông trong mắt mấy người đó cũng là cái đinh, sớm muộn gì cũng sẽ có đao kiếm tương hướng một khắc. Huống chi nhiều người như vậy tại phủ thành chủ gặp Dương thiếu cùng tiểu nữ đi chung, Dương thiếu ngay cả bây giờ rời đi, Thiên Diệp Tông ta cũng không thể coi là việc ngoài.

Dương Khai toét miệng cười nói: - Diệp tông chủ so với Thạch phó tông chủ nhìn thấu triệt hơn nhiều.

Diệp Hận nói: - Thạch phó tông chủ nghĩ để các ngươi chủ động lui đi sẽ tương an vô sự, chỉ có thể nói ý nghĩ của hắn quá ngây thơ thôi.

Dương Khai nói:

- Nếu ngay cả ta cũng không có cách nào với chuyện đó thì sao?

Diệp Hận trầm ngâm một lát liền nói: - Thời dã mệnh dã, hết thảy đều thuận theo tự nhiên, không bắt buộc, ít nhất đợi trăm năm sau ta ở dưới cửu tuyền gặp chư vị tổ tông cũng có thể nói cho họ biết Diệp mỗ đã từng cố gắng.

- Được, vậy bổn thiếu sẽ cố thử một lần. Dương Khai gật đầu nói.

Diệp Tinh Hàm nghe vậy vui mừng, duyên dáng gọi to nói: - Dương thiếu huynh muốn lưu lại sao?

Diệp Hận cười ha ha:

- Nha đầu ngốc còn hỏi cái gì? Nói xong lão nghiêng người nhường đường: - Xin mời Dương thiếu cùng chư vị.

Dương Khai cũng không vênh váo hung hăng như trước mà khách khí nói: - Diệp tông chủ xin mời.

Diệp Hận do dự một chút, lại cùng Dương Khai đi vào trong Thiên Diệp Tông.

Bên đường đi qua, đám người Quỷ Tổ tò mò quan sát bốn phía, trong mắt không khỏi loé lên vẻ khiếp sợ.

Bọn họ tuy rằng tới Tinh Giới đã có hai ba năm nhưng cho tới nay đều hoạt động cạnh Thiên Hạc Thành, đây coi như là lần đầu bọn họ đi vào một tông môn.

Thiên Diệp Tông giờ này suy thoái, nhưng tốt xấu gì trước đây cũng là tông môn đứng đầu ở Nam Vực, nội tình để lại không phải là những tông môn nhỏ kia có thể sánh ngang, kiến trúc cổ xưa thê lương kia, những con đường nhỏ quanh co kép dài dường như có thể xuyên thời không nối liền cổ kim, làm người ta lĩnh hội được nhiều đặc sắc

Chương 2322: Tất cả đều là khôi lỗi

Thiên Diệp Tông giờ này mặc dù không có cách nào so sánh với những tông môn đứng đầu nhưng bằng nội tình mấy vạn năm trước lưu lại vẫn là không tầm thường. Dương Khai trên đường bước vào cũng nhìn hứng thú say sưa.

Chỉ là hắn cảm thấy được linh khí thiên địa Thiên Diệp Tông này quả thực không phải rất nồng đậm, linh sơn bảo địa như vậy nhưng không có linh khí tương ứng quanh quẩn, nói rõ địa mạch nơi này cũng không xuất sắc. Một địa bàn như vậy không nên trở thành chi địa khai tông lập phái, nhưng tổ sư Thiên Diệp Tông khai phái lại chọn ở chỗ này phát triển, hiển nhiên là vì có bí cảnh kia.

Giống như Ôn Tử Sam ở dãy núi Thanh Dương sáng lập Thanh Dương Thần Điện, Thần Du Kính tồn tại chính là nhân tố quyết định.

Sơn đạo gập ghềnh, mọi người ngự không phi hành, phía dưới biển mây vụ tha, cảnh sắc tươi đẹp.

- Ô. Toà núi nhỏ bên kia nhìn giống như một con yêu thú a. Xích Nguyệt giống như có phát hiện, chỉ vào một toà núi nhổ cao chừng năm mươi trượng ở cách đó không xa.

- Toà bên cạnh nó cũng có chút thú vị, dường như là một người cầm kiếm đứng. Cổ Thương Vân ánh mắt sáng quắc nhìn lại một đỉnh núi khác, bộ dạng hứng thú.

Mọi người đều quay đầu nhìn hướng đó, rất nhanh phát hiện không chỉ có hai ngọn núi này thú vị, bên trong Thiên Diệp Sơn này, những ngọn núi nhỏ như có sinh linh này tối thiểu cũng có mười mấy ngọn, những ngọn núi này đều không quá cao lớn, chỉ mấy chục tới trăm trượng, hoặc đứng hoặc ngồi, giống như là những sinh linh bị phóng đại vô số lần.

Dương Khai cũng cảm thấy thú vị không khỏi nhìn vài lần, nhưng rất nhanh hắn liền biến đổi sắc mặt, thần niệm xuyên qua cơ thể bao phủ qua những ngọn núi nhỏ hình dáng cổ quái kia.

Chốc lát sắc mặt hắn không khỏi khẽ biến sợ hãi nói: - Diệp tông chủ, những ngọn núi nhỏ này…đều không phải đơn giản như vẻ bề ngoài chứ?

Diệp Hận mỉm cười nói: - Dương thiếu quả nhiên mắt sáng như đuốc có thể nhìn thấu điểm này, Diệp mỗ bội phục.

- Thực là như ta nghĩ vậy? Dương Khai sắc mặt lập tức nghiêm nghị.

Diệp Hận gật đầu nói: - Không sai, đúng là như Dương thiếu nghĩ.

- Phụ thân mấy người đang nói gì vậy? Diệp Tinh Hàm gương mặt mờ mịt nhìn phụ thân của mình, không biết lão cùng Dương Khai đang làm gì bí hiểm.

Đám người Xích Nguyệt cũng là đầu óc mơ hồ, nhưng lại không tiện lên tiếng hỏi.

Dương Khai không khỏi nổi lên lòng tôn kính khen:

- Quý tông tổ tiên quả nhiên đều là những nhân vật lớn, vốn ta còn tưởng Diệp cô nương có chút phóng đại với vinh quang vãng tích của Thiên Diệp Tông, nhưng giờ này xem ra không có chút nào là giả.

Diệp Hận than thở một tiếng: - Nội tình tuy rằng vẫn còn nhưng truyền thừa đã xuống dốc, Diệp mỗ xấu hổ a.

Diệp Tinh Hàm nói: - Đây không phải là sai lầm của phụ thân, nếu không có một đời tổ tiên kia đem truyền thừa thất lạc, chúng ta cũng không đến mức biến thành như vậy.

- Càn rỡ. Diệp Hận trừng mắt liếc Diệp Tinh Hàm. - Hành trình của tổ tiên đâu phải để con tuỳ ý bình luận.

Diệp Tinh Hàm dẩu dẩu miệng, gương mặt lộ vẻ không vui.

Thấy tâm tình Diệp Hận không tốt, Dương Khai cũng không hỏi nhiều, chỉ là ấn tượng đối với Thiên Diệp Tông lập tức đã cao lên rất nhiều, cảm thấy Thiên Diệp Tông nếu thực sự có thể tìm về những thứ truyền thừa kia, sau trăm năm chưa chắc không thể tấn thăng đến tông môn đỉnh cao tầng thứ, chỉ bằng những thứ nhìn không chút bắt mắt kia, chỉ là chút ngọn núi nhỏ cổ quái, cũng đủ để làm đến trình độ này.

Chốc lát, nhóm người đã đi tới ngọn núi cao nhất Thiên Diệp Tông, giống như tông môn của hắn, đỉnh núi này có đình lầu các vũ, kiến tạo khí thế rộng rãi, hiển nhiên là chỗ trọng yếu của Thiên Diệp Tông.

Mà ở đỉnh núi kia, có một tòa đại điện đứng sừng sững nghênh diện năm tháng.

Mọi người liền dừng trước đại điện.

Những người khác ở Thiên Diệp Tông dường như đều đã nhận được tin tức, vẫn chờ ở đây,sau khi thấy Diệp Hận cùng đám người Dương Khai liền rối rít khom mình thi lễ, chỉ là chỗ này không thấy bóng dáng Thạch Thương Anh.

Diệp Hận luôn dẫn Dương Khai tiến vào giữa những người cao tầng của Thiên Diệp Tông.

Hai bên sau một hồi hàn huyên, Diệp Hận liền dẫn Dương Khai đám người bước vào đại điện, muốn đón tiếp bọn họ.

Bên ngoài đại điện, có cường giả khoác khôi giáp màu đen, cầm trường kích đứng hai bên, không chỉ có vậy mà còn những yêu thú hình thái khác nhau phục trên mặt đất không nhúc nhích.

Đám người Dương Khai lúc đi qua những thị vệ này thấy họ không chút nhúc nhích, thậm chí còn không nháy mắt,càng không có ý chủ động hành lễ. Điều này làm Dương Khai không khỏi cảm thấy có chút kỳ quái, sau khi nhìn những thị vệ kia thêm mấy lần,cả người hắn chấn động, lập tức dừng bước chân, kinh ngạc thả ra thần niệm quét qua người những hộ vệ kia.

Diệp Hận thấy vậy cũng ngừng lại cười híp mắt nhìn Dương Khai.

- Dương tông chủ, thế nào? Cổ Thương Vân không biết Dương Khai phát hiện gì, nghi ngờ hỏi một câu.

Dương Khai nhìn quanh một lát lúc này mới hít sâu một hơi nhìn Diệp Hận nói: - Diệp tông chủ, những hộ vệ này tất cả đều là khôi lỗi.

- Cái gì? Đám người Xích Nguyệt lập tức trợn to tròng mắt có chút không dám tin nhìn những hộ vệ kia, vội vàng phóng ra thần niệm dò xét.

Chốc lát mấy người họ đều trợn mắt bộ dạng không dám tin.

Lúc trước bọn họ còn không để ý, chẳng qua là cảm thấy những hộ vệ này cho người ta cảm giác có chút là lạ, nhưng sau khi Dương Khai nhắc nhở bọn họ mới phát hiện những hộ vệ tay cầm vũ khí, thân khoác hắc giáp này toàn bộ đều không phải vật sống mà đều là những khôi lỗi hình dáng giống như thật

Bọn họ thoạt nhìn cùng người thật không có chút khác biệt nào, ngay cả ngoài da thịt lộ ra cũng là màu da của người thường.

Đám người Xích Nguyệt lại quay đầu nhìn chung quanh, phát hiện những yêu thú hình thái khác nhau phủ phục trên mặt đất kia dường như cũng đều là khôi lỗi.

Điều này làm bọn họ hoàn toàn khiếp sợ.

Diệp Hận mỉm cười nói: - Đây chính là khôi lỗi Địa cấp có số lượng không nhiều lắm ở bổn tông, làm Dương thiếu cùng chư vị chê cười.

Lão tuy rằng nói như vậy nhưng trên mặt lại mang thần sắc ngạo nghễ, hiển nhiên là đang cảm thấy tự hào với nội tình nhà mình.

Những cao tầng khác của Thiên Diệp Tông cũng là biểu tình kiêu ngạo.

Dương Khai nhướn mày nói: - Khôi lỗi cũng chia cấp bậc?

Diệp Hận nói: - Tất nhiên, tại Thiên Diệp Tông ta, tất cả khôi lỗi đều được phân làm bốn cấp Thiên Địa Huyền Hoàng, mỗi cấp bậc lại chia thành ba cấp, cấp bậc càng cao, khôi lỗi càng lợi hại.

- Vậy những thứ địa cấp khôi lỗi này… Xích Nguyệt chỉ vào chừng hơn ba mươi khôi lỗi ở bốn phía tò mò hỏi: - Có thể phát huy ra bao nhiêu chiến lực.

Diệp Hận nghiêm nghị nói: - Mạnh nhất có thể tới Đạo Nguyên tam tầng cảnh, yếu nhất cũng là Đạo Nguyên nhất tầng cảnh/ Một trận tiếng hít hơi lạnh vang lên, mọi người đều không dám tin nhìn Diệp Hận.

Nếu như lão nói vậy thì ba mươi khôi lỗi ở đây tương đương với hơn ba mươi vị cường giả Đạo Nguyên Cảnh, trong đó, không thiếu tam tầng cảnh tồn tại.

Đây là lực chiến cường đại bậc nào.

Hơn nữa đây vẻn vẹn chỉ là chiến lực của khôi lỗi, còn chưa tính toán thực lực võ giả điều khiển khôi lỗi.

Nếu một võ giả Đạo Nguyên nhất tầng cảnh có thể điều khiển một khôi lỗi Đạo Nguyên tam tầng cảnh, đó chính là đối mặt với địch nhân Đạo Nguyên tam tầng cảnh cũng có sức đánh một trận.

Quỷ Tổ gương mặt sợ hãi nói: - Quý tông khôi lỗi chi đạo cao như vậy, nhưng lại còn có người muốn tìm công pháp bí thuật khác thay thế, quả thực là tầm nhìn hạn hẹp, thân ở trong phúc mà không biết phúc.

Diệp Hận chán nản nói: - Bổn tông đã không còn những thủ pháp cùng bí thuật điều khiển những khôi lỗi này, bọn chúng giờ này chỉ là bày ở đây mà thôi.

Các cao tầng Thiên Diệp Tông cũng trầm mặc im lặng, không còn ngạo nghễ như trước, tâm tình trùng xuống

- Không nhiều lời nữa, Dương thiếu cùng chư vị tôn khách đường xa mà đến, bổn tông chuẩn bị chút rượu nhạt tiếp đãi tẩy trần cho các vị, còn xin chư vị không từ chối, xin mời đi bên này. Diệp Hận rất nhanh chóng chuyển đề tài, hiển nhiên không muốn tiếp tục hàn huyên đề tài thương cảm này nữa.

Đám người Dương Khai tự nhiên cũng sẽ không từ chối, người ta có ý tốt, từ chối cũng không được liền theo Diệp Hận vào đại điện.

Những võ giả cao tầng Thiên Diệp Tông tuy rằng không biết tông chủ vì sao coi trọng đám người Dương Khai như vậy, thậm chí không tiếc tự mình xuất quan nghênh tiếp, nhưng cũng đều không dám hỏi nhiều, buổi tiệc này cũng vô cùng khách khí, liên tiếp mời rượu, nhất thời chủ khách đều vui mừng.

Dương Khai cùng Diệp Hận ngồi một chỗ cũng không có vẻ câu nệ mà vô cùng hào sảng, phàm là có người mời rượu liền sảng khoái uống cạn, làm người ta cảm thấy thoải mái, dễ kết giao.

Rượu quá ba tuần, khúc tẫn nhân tán.

Đám người Dương Khai được sắp xếp nghỉ ngơi ở một trong những đại điện trên ngọn núi cao nhất.

Mấy người chiếm cứ cả cung điện, ngoại trừ một vài tỳ nữ hầu hạ ra toàn bộ đệ tử Thiên Diệp Tông đều đã lui đi.

Đám người Xích Nguyệt từng người đi nghỉ ngơi, Dương Khai cũng đi vào sương phòng của mình dưới sự hướng dẫn của một tỳ nữ, sau khi lệnh cho tỳ nữ kia không có việc gì không nên quấy nhiễu, Dương Khai mới bày hạ cấm chế bao phủ gian phòng của mình.

Ngay sau đó hắn vung tay, trước mặt hắn xuất hiện một thiếu phụ vóc người thướt tha, gương mặt tú lệ.

Hoa Thanh Ti quay đầu nhìn một chút bất mãn nói: - Đang tu luyện tới lúc quan trọng gọi ta ra làm gì?

Giờ này trong Tiểu Huyền Giới linh khí dư thừa, ngoại trừ pháp tắc thiên địa còn chưa hoàn thiện, môi trường tu luyện so với thánh địa tu luyện Thiên cấp của Tinh Thần Cung còn cao hơn một bậc, trong khoảng thời gian này Hoa Thanh Ti cùng Trương Nhược Tích hai người ở trong đó không ngừng vui sướng.

Nhất là Trương Nhược Tích, thực lực liên tiếp kéo lên, bất ngờ đã đột phá tới Hư Vương Cảnh, thực làm Dương Khai nhìn với cặp mắt khác xưa. Huyết mạch lực thần bí trong cơ thể nàng sau khi thức tỉnh, Trương Nhược Tích quả thực giống như đã thay đổi.

Hoa Thanh Ti mặc dù không có đột phá, nhưng nguyên lực tự thân trong khoảng thời gian này đã tinh thuần không ít, coi như là tạo cơ sở tốt đẹp, có tác dụng lớn để sau này đột phá Đế Tôn.

Dương Khai bỗng nhiên cắt ngang tu luyện của mình làm nàng tự nhiên có chút không vui.

- Hoa tỷ tu luyện thế nào? Dương Khai cảm thấy hứng thú hỏi, Hoa Thanh Ti thực lực càng mạnh lại càng có thể giúp đỡ cho hắn được nhiều, hắn tất nhiên hy vọng Hoa Thanh Ti có thể sớm tấn thăng Đế Tôn.

Nếu như vậy bên cạnh hắn chẳng khác nào có thêm một đả thủ Đế Tôn cảnh, muốn đánh ai là đánh.

Hoa Thanh Ti nhíu chân mày đáp: - Còn kém chút xíu, luôn cảm thấy còn thiếu một chút, có lẽ cơ duyên chưa tới.

Giọng nói của nàng có chút ảo não, dù sao Dương Khai đến Thái Diệu đan vật trân quý như vậy đều cho nàng uống, nếu không thể tấn thăng Đế Tôn Cảnh liền sẽ khó giải thích.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau