VŨ LUYỆN ĐIÊN PHONG

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Vũ luyện điên phong - Chương 2286 - Chương 2290

Chương 2288: Đã chết rồi sao?..

Cùng lúc đó, pháp quyết trên tay ba tên võ giả Huyết Đao khác cũng đồng dạng thay đổi, vẻ mặt nghiêm nghị.

Ông...

Bỗng nhiên, một tiếng vang kỳ dị chợt truyền ra, nguyên lực trên người bốn tên này bắt đầu khởi động, tỏa ra ánh sáng chói mắt.

Dương Khai biến sắc, hắn phát hiện lực lượng của bốn người lúc này sinh ra cộng minh to lớn, có liên hệ chặt chẽ với nhau.

- Bất động... như sơn! Võ giả chữ Sơn Kia nãy giờ không hề mở miệng chợt quát lên một tiếng, sắc mặt đỏ bừng, hai tay chụp mạnh vào trong hư không phát ra tiếng "ầm ầm" kịch liệt, phía sau người này không ngờ thật sự xuất hiện hư ảnh một ngọn núi to lớn, nhoáng lên một cái rồi biến mất, chìm vào trong cơ thể hắn.

Một tầng gợn sóng vô hình lấy hắn làm trung tâm chậm rãi lan ra, biến thành một loại lực lượng kỳ lạ, phong tỏa một phương thiên địa.

Hắn ngồi xếp bằng trong hư không, hai mắt khép lại như lão tăng nhập định, bất động, không nghe, không nhìn.

Ầm...

Vào giờ khắc này Bách Vạn Kiếm của Dương Khai cũng chém xuống, võ giả chữ Phong đứng mũi chịu sào nhếch miệng, lộ ra nụ cười châm chọc.

Chát...

Một kiếm chém tới cách võ giả chữ Phong ba tấc, kiếm khí sắc bén xén mấy sợi tóc đen trước trán rơi xuống, thậm chí cắt vào tay hắn một đường chảy máu, nhưng lại không được như Dương Khai mong muốn một kích chém chết.

Bách Vạn Kiếm bị một tầng phòng ngự vô hình trực tiếp cản lại.

- Thứ quỷ quái gì vậy! Đồng tử Dương Khai co lại, trừng mắt nhìn võ giả chữ Phong không dám tin, hắn thấy rất rõ ràng, đối phương không có bất kỳ động tác phòng ngự nào, không ngờ lại thần kỳ đỡ được một kích trí mạng của hắn.

Ngay khi Dương Khai còn đang kinh ngạc, trong nháy mắt, võ giả chữ Phong đã điểm một lóng tay về phía ngực của hắn, đầu ngón tay phong vân lưu chuyển, ẩn chứa uy lực cực lớn.

Dương Khai vội vàng đưa ngang kiếm ra đỡ.

Ngón tay điểm vào chính giữa thân Bách Vạn Kiếm.

Ngay sau đó sắc mặt Dương Khai đại biến, chỉ cảm thấy phía trước truyền đến một luồng lực lượng khổng lồ, tựa như bị một ngọn núi đụng vào vậy, cả người không tự chủ được văng ra sau, khí tức trên người lập tức hỗn loạn.

Đang ở giữa không trung, một bóng người màu đỏ lặng lẽ giết tới, võ giả chữ Hỏa cầm Huyết Đao trong tay, tỏa ra đám mây lửa cuồn cuộn, chém thẳng tới đầu Dương Khai.

- Dương thiếu cẩn thận! Gương mặt xinh đẹp của Diệp Tinh Hàm trắng bệch, thất thanh kêu lên.

Xoẹt xoẹt...

Gió cuốn, mây lửa, hai luồng lực lượng không cùng thuộc tính chồng lên nhau, bất ngờ hoàn mỹ dung hợp lại với nhau, chỉ trong chốc lát khắp trời đều bị nhuộm thành một màu đỏ rực.

Dương Khai hiển nhiên có thể cảm nhận được mức độ hung mãnh của chiêu này, sắc mặt hắn đại biến, đang định thuấn di tránh đi, nhưng bất ngờ một tiếng "đùng đùng" lại vang lên, võ giả chữ Lôi đã lặng lẽ hiện ra phía sau Dương Khai, vỗ một chưởng vào lưng hắn.

Một chưởng này đánh tới cực kỳ chính xác, Dương Khai căn bản không thể tránh thoát. Trong khoảnh khắc, lôi năng bắt đầu khởi động, điện mang chợt hiện, giống như quần ma loạn vũ, Dương Khai bị uy năng sấm sét kiềm hãm lại thân hình, lập tức vùi lấp vào trong đám mây lửa.

Ba người Phong Lôi Hỏa này phối hợp quả thực đã đến đỉnh phong, nắm thời cơ không sai chút nào, tựa như một người tách ra thành mấy phân thân, đồng thời ra tay vậy. Chỉ trong vòng hai ba chiêu đã khiến cho Dương Khai lâm vào cảnh vạn kiếp bất phục.

Sắc mặt Diệp Tinh Hàm tái nhợt, đôi mắt run rẩy, chăm chú nhìn đám mây lửa đang bốc cháy kia, tự hỏi lòng mình: - Chết rồi, đã chết rồi sao?

Không thể phủ nhận, Dương Khai là võ giả Đạo Nguyên Cảnh mạnh mẽ nhất mà nàng từng gặp, khí thế hiên ngang, tiêu sái, thủ đoạn quỷ dị khó lường, là mục tiêu để nàng hướng tới. Nàng thầm cảm thấy sau này Dương Khai nhất định có thể làm nên một phen sự nghiệp to lớn.

Nhưng một người như vậy, lại bị đánh chết ngay trước mặt của mình.

Hơn nữa chết thật đơn giản, Diệp Tinh Hàm không thể nào tin nổi.

Vụt vụt vụt...

Ba võ giả Phong, Lôi, Hỏa chậm rãi hiện ra, đứng song song giữa không trung, ánh mắt lạnh lùng nhìn xuồng phía dưới.
- Cấp trên có phải quá phóng đại hay không, tiểu tử này cũng không có gì nguy hiểm. Võ giả chữ Hỏa hừ lạnh một tiếng, khinh thường nói.

Võ giả chữ Phong đang chăm chú cảm ứng động tĩnh trong đám mây lửa kia, nghe vậy liền cau mày, cả giận nói: - Ngươi ra tay cũng quá mạnh rồi, cấp trên bảo chúng ta bắt sống, không phải là mang một cái thi thể trở về, nếu hắn cứ như vậy mà chết, ta xem ngươi báo cáo kết quả công tác như thế nào?

Võ giả chữ Hỏa hơi biến sắc mặt, dường như cũng ý thức được không ổn, lnhưng vẫn mạnh miệng nói: - Ta nào biết tiểu tử kia yếu như vậy chứ, ngay cả một chiêu cũng không chịu nổi... Bây giờ phải làm sao đây?

Võ giả chữ Phong hừ lạnh nói:

- Tự gây ra chuyện thì tự mình giải quyết đi, sau khi trở về ta sẽ bẩm báo lại như thật.

Võ giả chữ Lôi cau mày nói: - Được rồi đừng ồn ào nữa, vẫn chưa xác định được chết hay chưa đâu, nói không chừng tiểu tử này phúc lớn mạng lớn, chỉ là bị thương nặng mà thôi. Hỏa Quỷ, đi xuống xem thử coi.

Võ giả chữ Hỏa nghe vậy tỏ ra không vui, nhưng vẫn thoắt một cái, vọt vào trong đám mây lửa dò xét.

Võ giả chữ Phong và võ giả chữ Lôi đều lo lắng bất an chờ đợi, nghĩ tới trừng phạt do không hoàn thành nhiệm vụ. Dù sao mệnh lệnh của cấp trên chính là bắt sống Dương Khai, nếu bọn họ thật sự lỡ tay giết chết, vậy thì những ngày tốt đẹp của bọn họ cũng kết thúc, hình phạt trong tổ chức Huyết Đao không phải là thứ bọn họ có thể thừa nhận nổi.

Đám mây lửa vẫn hừng hực thiêu đốt như cũ, tựa như cứ cháy mãi như thế vậy, bên trong là một mảnh yên tĩnh, Hỏa Quỷ sau khi tiến vào một hồi lâu vẫn không có phản ứng gì.

Võ giả chữ Lôi cùng võ giả chữ Phong liếc nhau, đều đã nhận ra sự tình có chút không đúng lắm.

Mà đúng lúc này, biến cố chợt phát sinh.

Chỉ thấy trong đám mây lửa kia truyền ra một tiếng kêu đau đớn, ngay sau đó thân hình Hỏa Quỷ từ bên trong ngả bắn ra, hộc ra một ngụm máu tươi giữa không trung, bắn ra tung tóe.

- Cái gì! Sắc mặt Võ giả chữ Phong và võ giả chữ Lôi đồng thời đại biến.

Xoẹt xoẹt xoẹt...

Bỗng nhiên từ trong đám mây lửa truyền ra một loạt tiếng vang kỳ lạ, hình như có kiếm ý tràn ngập, kiếm khí ngang dọc phát ra kèm theo tiếng vang này. Thế lửa ngút trời chợt hoàn toàn biến mất, một bóng người lẳng lặng đứng trong đó, toàn thân phát ra hào quang sặc sỡ.

- Dương thiếu! Diệp Tinh Hàm nhìn bóng người đang phát ra hào năm màu quang sặc sỡ kia, mừng đến phát khóc.

- Không thể nào! Sau khi thấy được tình trạng của Dương Khai hiện tại, võ giả chữ Phong cùng võ giả chữ Lôi đồng thời kêu lên thất thanh, bởi vì bọn họ hoảng sợ phát hiện ra, không ngờ Dương Khai lại không có bất kỳ thương tích gì, chỉ hơi chút chật vật mà thôi.

Hơn nữa hào quang năm màu phát ra từ trên người hắn dường như cũng ẩn chứa huyền cơ cực lớn, hai người cảm nhận được lực lượng ngũ hành tinh thần từ trong đó. Ngũ hành lực vậy mà lại đồng thời xuất hiện trên thân một người, tương sinh tương khắc hoàn mỹ, tuần hoàn không dứt, khiến khí thế toàn thân hắn tăng vọt thật lớn. - Cẩn thận, tên này... rất khó đối phó! Cách đó không xa Hỏa Quỷ cũng đã bay về, lau đi máu tươi bên mép, vẻ mặt hung hăng nhìn Dương Khai.

- Trước sau bất nhất! Võ giả chữ Phong và võ giả chữ Lôi đồng thời khinh thường liếc nhìn Hỏa Quỷ.

- Thật là ngại quá, làm phiền mấy vị phải nhớ mong. Dương Khai khua khua Bách Vạn Kiếm tay trên, Bất Diệt Ngũ Hành Kiếm Khí quanh quẩn quanh thân, cười gằn: - Nhân lúc giải lao vừa rồi, bổn thiếu cũng đã biết đại khái Hợp Kế Thuật của các người là thứ gì rồi, Phong Lôi Hỏa Sơn, lực lượng của mỗi cá nhân đều có thể tạo thành cộng minh phù hợp, ngoài lực lượng của bản thân, còn có thể nhận được lực lượng của những người khác gia trì...

Nói đến đây, hắn liền liếc nhìn về phía giả chữ Sơn vẫn một mực ngồi ngay ngắn trong hư không, không quan tâm đến ngoại cảnh kia, nói: - Lão huynh chư Sơn này chính là người phụ trách phòng ngự cùng phong tỏa một phương thiên địa phải không? Chẳng trách vừa rồi ta thuấn di không có tác dụng, nếu vừa rồi ta không phòng ngự tốt, chỉ sợ đã bị thua thiệt lớn rồi. Người sáng chế ra bộ Hợp Kế Thuật này quả nhiên là một thiên tài mà. Hắn tỏ ra tán thưởng nói.

Võ giả chữ Phong hơi biến sắc mặt: - Chỉ trong một thời gian ngắn ngủi, mà ngươi đã nhìn ra nhiều như vậy sao?

- Không sai! Dương Khai đưa tay vỗ vỗ trên người: - Ta còn kịp đổi một bộ quần áo sạch, không biết chư vị có thích hay không?

Sắc mặt võ giả chữ Phong trở nên rất khó coi, bởi vì hắn phát hiện, Dương Khai thật đúng là đã đổi một bộ quần áo, không phải là đang nói chơi.

Võ giả chữ Lôi sa sầm mặt nói:

- Cấp trên lệnh cho bốn người chúng ta đồng thời ra tay, quả nhiên là có đạo lý, tiểu tử này... không thể bình luận theo lẽ thường.

- Lợi hại hơn nữa cũng chỉ là một tên Đạo Nguyên lưỡng tầng cảnh! Bốn người chúng ta liên thủ thì ngay cả Đế Tôn Cảnh bình thường cũng có thể liều mạng, sợ gì chứ? Hỏa Quỷ dường như có chút thẹn quá hóa giận nói.

Nghe hắn nói như vậy, Diệp Tinh Hàm vừa thở phào nhẹ nhõm lại trở nên căng thẳng, lo âu.

Nếu thật sự bốn người này liên thủ có thể liều mạng với Đế Tôn Cảnh mà nói, thì nhất định Dương Khai sẽ không có phần thắng a. Dương Khai có lợi hại hơn nữa cũng chỉ là trong phạm vi Đạo Nguyên Cảnh mà thôi, sao có thể so sánh cùng Đế Tôn Cảnh chứ.

Ba người sau khi ngươi một lời, ta một câu, liền đồng thời ngậm miệng im lặng, ánh mắt ngưng trọng nhìn Dương Khai.

Mà bên kia, Dương Khai vẫn mỉm cười đứng đó, tỏ ra rất nhẹ nhàng ung dung.

Không khí yên tĩnh tiêu điều lại từ từ hiện ra.

Toàn thân Diệp Tinh Hàm lạnh lẽo như rơi vào hầm băng, sát khí lạnh lẽo có mặt khắp nơi như thực chất chui vào da thịt của nàng, khiến nàng khó chịu muốn chết.

Nàng cũng biết bằng vào thực lực của mình, trong chiến đấu như vậy không thể giúp gì được cho Dương Khai, nên dứt khoát không lao lên để tránh cho Dương Khai thêm phiền toái, thân thể mềm mại lắc một cái, trốn sang một bên.

Mỗi một khắc, sát khí rét lạnh xung quanh lại xung đột với nhau nổ tung, bầu không khí đột nhiên biến đổi, Hỏa Quỷ hét lớn: - Giết!

Vừa quát xong, võ giả chữ Lôi có tốc độ nhanh nhất đã xuất hiện trước mặt Dương Khai, hắn giơ lên một bàn tay thật cao, lôi năng trong lòng bàn tay bắt đầu khởi động, chụp xuống, trong nháy mắt, những tiếng "đùng đùng" vang lên không dứt.

Đồng tử Dương Khai hơi co lại, hừ lạnh nói: - Tam Thiên Kiếm Đạo, Phong Cập!

Cực chiêu hiện ra, bóng kiếm tựa như một dải tơ cắt ngang trời, tràn ngập xung quanh Dương Khai, đánh tới võ giả chữ Lôi.

Võ giả chữ Lôi không chút nao núng, thân hình mờ nhạt, lập tức biến mất, mặt khác, Hỏa Quỷ đang ở cách đó mấy chục trượng chợt quỷ dị phủ xuống phía trước Dương Khai.

- Di Hình Hoán Vị! Dương Khai biến sắc.

Hỏa Quỷ vung đao chém tới, mang theo mây lửa gào thét mà đến, miệng quát lớn: - Liệt Hỏa Liệu Nguyên!

Rầm rầm uỳnh...

Kiếm khí và ngọn lửa va chạm vào nhau, phát ra tiếng vang kịch liệt. Trong lúc nhất, thời thiên địa linh khí hỗn loạn, không gian rung động không thôi, linh năng bắn ra tung tóe ra khắp bốn phương tám hướng.

- Lôi bạo! Võ giả chữ Lôi chẳng biết lúc nào đã xuất hiện bên trái Dương Khai, một tay vỗ xuống, đỉnh đầu Dương Khai đột nhiên xuất hiện vài tia chớp to như cánh tay oanh kích xuống.

Chương 2289: Đợi lát nữa sẽ cho ngươi khóc!..

Dương Khai chém đám mây lửa đang thiêu đốt hừng hực kia tách ra, mấy đạo thiểm điện trên bầu trời đã đùng đùng oanh xuống, đánh lên thân thể hắn, khiến thân hình hắn run lên, phát ra mùi cháy khét.

Uy lực những luồng sấm sét này vô cùng lớn, nếu không phải thân thể Dương Khai không tầm thường, lại thi triển ra bí thuật Bất Diệt Ngũ Hành Kiếm, chỉ sợ đã bất tỉnh tại chỗ rồi. Nhưng cho dù như vậy, hắn cũng chẳng dễ chịu chút nào, chỉ cảm thấy nguyên lực toàn thân bị tắc nghẽn, lưu chuyển không thông.

- Xuân Phong... Hóa Vũ!

Võ giả chữ Phong chẳng biết từ lúc nào đã như quỷ mị đánh tới bên cạnh Dương Khai, Huyết Đao cuốn lên, hình thành một cơn gió nhẹ quất vào mặt, bao phủ Dương Khai lại. Bên trong làn gió nhẹ kia ẩn chứa một cỗ lực lượng kỳ lạ, có thể để người ta buồn ngủ, bỏ qua chống cự. Gió nhẹ thổi tới cơ thể Dương Khai, trong nháy mắt ánh mắt của Dương Khai trở nên mờ mịt.

Vào phút cuối cùng, hắn mạnh cắn đầu lưỡi một cái, pháp tắc không gian quanh quẩn bên người, trong nháy mắt liền chém ra vài luồng Nguyệt Nhận to lớn bắn ra xung quanh.

- Tránh ra!

Võ giả chữ Phong biến sắc, trầm giọng quát khẽ.

Võ giả chữ Lôi và võ giả chữ Hỏa tựa như đã biết trước, vừa thấy bí thuật không gian thi triển ra, vẻ mặt đều trở nên ngưng trọng, vội vàng thi triển thân pháp tránh né.

Rầm...

Một tiếng vang nhỏ truyền ra, bỗng nhiên sau lưng Dương Khai xuất hiện một đôi cánh mờ ảo, trên cánh hiện ra phong lôi lực lượn lờ, khiến tốc độ Dương Khai đột nhiên tăng vọt.

Phong Lôi Vũ Dực!

Đã rất lâu rồi Dương Khai không sử dụng qua thứ này, theo thực lực của hắn tăng lên, pháp tắc không gian ngày càng nắm chắc, tác dụng mà Phong Lôi Vũ Dực đem lại cũng càng ngày càng nhỏ.

Nhưng trong thời khắc này, khi phiến thiên địa này bị võ giả chữ Sơn trấn áp, Dương Khai căn bản không thể thuấn di, hắn chỉ có thể đem Phong Lôi Vũ Dực ra thi triển, thoáng tăng lên tốc độ của mình.

Phong uy quanh quẩn, lôi năng bắt đầu khởi động. Khi đôi cánh linh năng này xuất hiện, võ giả chữ Phong cùng võ giả chữ Lôi đều trở nên sửng sốt, không ngờ Dương Khai cũng nắm giữ được hai loại lực lượng phong lôi. Tính thêm ngũ hành lực cùng lực lượng không gian trên người hắn, mấy tên Huyết Đao hoảng sợ phát hiện ra Dương Khai nắm giữ rất nhiều loại lực lượng, quả thực khiến cho người ta nhìn mà cảm thán.

Vút...

Dưới tác dụng của Phong Lôi Vũ Dực gia trì, tốc độ Dương Khai đại tăng, chỉ nhoáng lên một cái liền xuất hiện ở trước mặt võ giả chữ Hỏa, gương mặt gần như dán sát mặt đối phương.

Võ giả chữ Hỏa lập tức hoảng sợ, bốn mắt nhìn nhau, thấy trong mắt Dương Khai hiện lên vẻ châm chọc cùng sát khí, không khỏi thẹn quá thành giận quát lên: - Ngươi làm gì nhìn ta chằm chằm như thế!

- Quả hồng thì bóp thật mềm mà! Dương Khai cười hắc hắc.

Võ giả chữ Hỏa biến sắc, nạt nhỏ: - Ngươi muốn nói ta tối dễ đối phó?

- Ai biết được!

Dương Khai toét miệng cười.

Hắn sở dĩ hắn chọn võ giả chữ Hỏa để ra tay đầu tiên, quả thật đúng như người này nói, hắn rất dễ đối phó.

Võ giả chữ Sơn vừa nhìn đã biết là người chú trọng phòng ngự, dưới tình huống lực lượng bốn người liên hệ cộng minh với nhau, Dương Khai đoán rằng trong khoảng thời gian ngắn hắn không thể phá nổi phòng ngự của tên này. Mà võ giả chữ Phong cùng võ giả chữ Lôi đều là người có tốc độ cực nhanh, chỉ có võ giả chữ Hỏa mới là quả hồng mềm trong bốn người.

Vừa dứt lời, hắn liền đưa tay ra trước, quát khẽ: - Ngưng!

Pháp tắc không gian chậm rãi tràn ra, tuy rằng bị võ giả chữ Sơn thi triển thần thông ảnh hưởng, nhưng vẫn như cũ khiến thân hình võ giả chữ Hỏa bị kiềm hãm lại.

Cường giả giao phong, sống chết chỉ trong một cái chớp mắt.

Trong chớp mắt thoáng ngưng trệ này, võ giả chữ Hỏa cảm nhận được tử vong vẫy gọi, lập tức sắc mặt tái nhợt.

- Chém! Dương Khai quát lớn, Bách Vạn Kiếm trên tay lưu loát chém xuống.

Võ giả chữ Hỏa căn bản không được kịp làm ra bất kỳ động tác phòng ngự nào, kiếm phong đã chém tới trước mặt.

Thời khắc mấu chốt, bỗng nhiên võ giả chữ Sơn chợt mở bừng hai mắt, bấm niệm pháp quyết.

Hư ảnh một ngọn núi bỗng nhiên hiện ra giữa Dương Khai cùng võ giả chữ Hỏa, ngưng tụ lại như thực chất. Bách Vạn Kiếm chém lên ngọn núi, phát ra tiếng vang chói tai, ngọn núi lập tức vỡ nát, nhưng đồng thời uy lực một kích của Dương Khai cũng tiêu hao hết.

Võ giả chữ Sơn chỉ nhoáng lên một cái, rồi lại lần nữa nhắm hai mắt lại, ngồi tại chỗ.

Mà Hỏa Quỷ sống lại từ cõi chết, trên trán vã ra từng giọt mồ hôi lớn nhỏ, lắc mình một cái chạy ra ngoài. Cùng lúc đó, võ giả chữ Phong cùng võ giả chữ Lôi đồng thời giết tới. Sau một phen giao thủ, hai người cũng ý thức được Dương Khai không tầm thường, liếc nhau một cái, không hẹn mà cùng thúc giục nguyên lực, hai tay nhanh chóng bấm niệm pháp quyết. Trường đao vung ra, phong lôi hai lực cũng nổi lên, biến thành một cơn lốc lôi vân, cuốn tới Dương Khai.

Chỉ trong chốc lát, Dương Khai đã cảm thấy cực kỳ nguy hiểm, quần áo trên người đều bị phong mang sắc bén cắt thành mảnh nhỏ, lộ ra bắp thịt rắn chắc, sấm sét đùng đùng vang dội đánh tới, lượn lờ trên da thịt của hắn, khiến hắn khó mà tránh thoát, chỉ có thể liều mạng ngăn cản.

Xa xa, võ giả chữ Sơn cách không chụp tới, lại có hư ảnh một ngọn núi nữa hiện ra, từ trên không trung nện xuống, tựa như muốn hoàn toàn trấn áp Dương Khai tại tại chỗ vậy.

Một tiếng "Ầm ầm" vang lên, sau khi hư ảnh ngọn núi kia nện xuống, thân thể Dương Khai chợt thấp xuống, mặt đất dưới chân trực tiếp nứt vỡ, hiện ra những cái khe chằng chịt như mạng nhện.

Hắn nâng hai tay lên, mạnh mẽ ngăn cản ngọn núi kia lại.

Võ giả chữ Sơn vốn một mực trầm tĩnh như giếng cổ rốt cục cũng có một chút biến hóa rất nhỏ, hình như lóe lên vẻ khiếp sợ.

Vẻ mặt ba người kia cũng đều trở nên nghiêm trọng, sau một phen giao thủ, ba người này không còn dám tới gần Dương Khai nữa, chỉ có thể đứng từ rất xa nhìn lại.

- Tiểu tử này... Có phải là người nữa hay không a. Hỏa Quỷ sống sót sau tai nạn, cho tới bây giờ trái tim vẫn còn đập thình thịch, nhìn cảnh tượng phía trước mắt trợn tròn nói: - Không ngờ chỉ bằng vào lực lượng thân thể lại có thể ngăn cản được Tu Di Phong của Sơn Quỷ! Tu Di Phong này nặng tới 100 ngàn cân, ngay cả Đế Tôn Cảnh bình thường cũng không nâng nổi, đừng nói chi là Tu Di Phong vốn còn có lực trấn áp.

- Thân thể của hắn rất mạnh! Võ giả chữ Phong có chút hâm mộ nói.

Võ giả chữ Lôi than thở một tiếng, nói:

- Hiện tại ta đã hiểu rõ, vì sao cấp trên lại muốn chúng ta bắt sống người này. Người này... quả nhiên có giá trị nghiên cứu, hắn mới chỉ là Đạo Nguyên lưỡng tầng cảnh đã có thực lực như thế, nếu như có thể khám phá ra bí mật của hắn, sau này chúng ta sẽ được lợi vô cùng.

Nghe vậy, hai mắt võ giả chữ Phong cùng Hỏa Quỷ đều sáng ngời, như thể đang thấy được viễn cảnh sáng lạn trước mắt vậy.

- Tuy nhiên cũng nên chấm dứt thôi. Võ giả chữ Lôi hừ lạnh một tiếng: - Không quản hắn chống cự như thế nào, cuối cùng cũng sắp bị Tu Di Phong của Sơn Quỷ trấn áp.

Võ giả chữ Phong và Hỏa Quỷ đều tỏ vẻ đồng ý, hiển nhiên đều biết được chỗ lợi hại của Tu Di Phong của Sơn Quỷ.

- Hắc hắc hắc hắc...

Đúng lúc này, bỗng nhiên Dương Khai chợt truyền ra một tràng cười.

Bị bốn người này liên tiếp vây công, tình trạng của hắn giờ phút này vô cùng chật vật, nhưng không ngờ lại cất tiếng cười.

Hỏa Quỷ quát lớn:

- Tiểu tử, ngươi cứ tiếp tục cười đi, rồi lát nữa sẽ khóc!
- Nếu mấy vị cũng chỉ có chút bản lĩnh này, thì chỉ sợ người khóc sẽ là các ngươi đó! Dương Khai liếc nhìn Hỏa Quỷ, không mặn không nhạt nói.

- Cái gì? Hỏa Quỷ sửng sốt.

Võ giả chữ Phong thì biến sắc, khẽ quát: - Không xong, mau ra tay, tiểu tử này còn có lá bài tẩy!

Dứt lời, hắn đã dẫn đầu xông tới, lực lượng phong hệ lượn lờ quanh người, pháp tắc tràn ngập ra.

- Long hóa! Dương Khai không chờ hắn vọt tới, bỗng nhiên quát lên một tiếng.

Một tiếng long ngâm cao vút chợt vang lên, kèm theo đó, một cái bóng màu vàng to lớn chợt hiện ra phía sau Dương Khai, cái bóng màu vàng to lớn kia vặn vẹo, chỉ trong nháy mắt liền biến thành một con cự long vàng rực rỡ, tọa trấn trên đỉnh đầu Dương Khai, hai mắt trợn trừng, bễ nghễ bốn phương.

Võ giả chữ Phong đang xông về phía trước chợt khựng lại, không nhịn được hít sâu một hơi, thân hình lắc lư nhanh chóng lui lại.

- Đây là... Võ giả chữ Lôi trợn tròn mắt.

- Long uy! Võ giả chữ Hỏa cũng đồng dạng trợn tròn mắt, kinh hãi thốt lên.

Ba người tựa như thấy ma giữa ban ngày vậy, chỉ cảm thấy trời đất quay cuồng, chân như bị chuột rút.

Vẻ mặt Diệp Tinh Hàm cũng không tốt gì hơn, thấy Dương Khai đang bị Tu Di Phong trấn áp, vốn nàng còn định xông lên giúp một tay, nhưng không đợi nàng ra tay, biến cố đã phát sinh.

Chỉ trong chốc lát, long uy đã tràn ngập toàn trường, khí tức Chân Long thuần khiết tràn ngập ra, đủ để khiến vạn Linh cúi đầu. Đáy lòng đám người Huyết Đao đều hiện lên một cảm giác sợ hãi khó có thể áp chế.

Rắc rắc xoạt...

Một loạt tiếng vang truyền ra, hai tay Dương Khai mọc lên đầy Long Lân, ngay cả trên làn da lộ ra bên ngoài cùng hiện lên từng mảng Long Lân. Hư ảnh cự long nhoáng lên một cái rồi vọt vào trong cơ thể Dương Khai biến mất, thay vào đó, Dương Khai đã biến thành bán long.

Khí thế vốn đã mạnh mẽ, gần như lập tức lại nhảy lên tới trình độ có thể so sánh với Đế Tôn Cảnh!

Vẻ mặt hắn lạnh lùng, chậm rãi nắm chặt một bàn tay lại thành quyền, một tay kia vững vàng nâng Tu Di Phong kia lên, không còn vẻ gian khổ như trước nữa, chỉ như đang nâng một thứ gì đó không đáng kể mà thôi.

Ngay sau đó, hắn đấm mạnh một quyền vào đáy Tu Di Phong.

Một tiếng "ầm" thật lớn truyền ra, ngọn Tu Di Phong nặng đến 100 ngàn cân chợt sáng lên, bị một cỗ cự lực đánh văng thẳng lên trời.

Sắc mặt Sơn Quỷ đại biến, suýt nữa cắn đứt đầu lưỡi của mình, hai tay bấm niệm pháp quyết, thu hồi Tu Di Phong lại.

- Các ngươi thảm rồi! Không còn Tu Di Phong trấn áp, Dương Khai hoàn toàn tự do, hắn lắc lắc cổ vài cái, rồi nhìn ba người Huyết Đao cười gằn nói.

- Liều mạng với ngươi! Võ giả chữ Phong quát lớn một tiếng, cười lên dữ tợn: - Phong Đao Sương Kiếm!

Hắn thúc dục toàn bộ nguyên lực trong cơ thể, biến thành một đao một kiếm vô cùng to lớn, tựa như có uy lực phá hủy thiên địa, chém thẳng về phía Dương Khai.

Cùng lúc đó, Hỏa Quỷ cùng võ giả chữ Lôi cũng xuất ra tuyệt chiêu, đồng thời đánh tới Dương Khai.

Bộ bí thuật hợp kích của bốn người Phong Lôi Hỏa Sơn này thi triển ra, có thể mượn lực lượng của người khác, hỗ trợ lẫn nhau, uy lực vô cùng.

Quả thật bọn họ có tư cách so chiêu với Đế Tôn Cảnh bình thường.

Nhưng giờ khắc này, một màn khiến cho bọn họ trợn trừng muốn rớt cả mắt xuất hiện.

Đối mặt với tuyệt chiêu liều mạng của ba người này, không ngờ Dương Khai lại xông thẳng tới.

Hai tiếng "rắc rắc" chợt truyền ra, ba người kia trơ mắt nhìn Dương Khai đấm ra hai quyền, khiến cho Phong Đao Sương Kiếm vỡ vụn, dư thế không giảm vọt vào trung tâm cuồng phong và lốc xoáy lôi bạo.

Chỉ trong vòng mấy hơi thở, tuyệt chiêu của ba người đã bị phá giải.

Bóng người lóe lên, Dương Khai mang bán long thân đã xông đến trước mặt ba người, tay biến thành long trảo, lợi hại vô cùng, tựa như có thể so sánh với bí bảo sắc bén nhất trên đời, chộp thẳng tới lồng ngực võ giả chữ Phong.

Chương 2290: Đây là ảo giác sao.

- Phong Thệ! Sống chết chỉ cách một đường tơ, võ giả chữ Phong chợt quát một tiếng, toàn thân nhoáng lên một cái, biến thành một luồng gió nhẹ biến mất, không biết là hắn đã độn đi hướng nào, nhưng quả là một bí thuật bỏ chạy vô cùng cao minh.

Dương Khai cười lạnh, đưa ra long trảo ra nắm chặt về một nơi trong hư không, lực lượng vô hình xuyên qua cơ thể, biến thành pháp tắc không gian trấn áp phiến hư không kia lại.

Thân hình võ giả chữ Phong chật vật hiện ra, trên mặt vẫn còn hiện ra vẻ không thể tin nổi, tựa như không ngờ thủ đoạn bảo vệ tánh mạng mạnh mẽ nhất lại bị Dương Khai dễ dàng phá hủy vậy.

- A! Võ giả chữ Lôi và Hỏa Quỷ cũng là đồng thời thét lên kinh hãi.

- Chết! Dương Khai quát lớn, một tay hướng về phía võ giả chữ Phong chém mạnh xuống, một luồng Nguyệt Nhận to lớn vắt ngang thiên địa, tựa như từ vô tận thời không mà đến, mang theo khí thế vô địch chém thẳng tới võ giả chữ Phong.

Sắc mặt Võ giả chữ Phong vô cùng tái nhợt, khẩn trương nuốt nước miếng, bị pháp tắc không gian trấn áp không thể tránh né, chỉ có thể trơ mắt nhìn tử vong tới gần.

- Tích Thổ Vi Sơn! Sơn Quỷ ở cách đó mấy chục trượng bỗng nhiên quát lớn, hai tay biến ảo pháp quyết, ngọn Tu Di Phong kia lại lần nữa xuất hiện, chắn giữa Nguyệt Nhận cùng võ giả chữ Phong. Nguyên tố thổ hệ nồng đậm ồ ạt tràn ra, đất đá bị hấp dẫn dồn dập bay lên, chỉ trong nháy mắt, trước mặt võ giả chữ Phong đã ngưng tụ thành một tấm chắn phòng ngự không thể phá vỡ.

Ầm...

Nguyệt Nhận chém xuống, tấm chắn bị chém vỡ nát, nhưng uy thế cũng nhát chém cũng đã giảm xuống.

"Đùng đùng..." một tiếng nổ vang truyền ra, võ giả chữ Lôi hóa thành một tia chớp, cứu võ giả chữ Phong thoát khỏi trong đường tơ kẽ tóc, tránh sanh một bên.

Sắc mặt Dương Khai trầm xuống, hung tợn nhìn về phía Sơn Quỷ.

Từ lúc tranh đấu với mấy người Huyết Đao đến bây giờ, Sơn Quỷ ba lần bốn lượt phá hỏng chuyện tốt của hắn. Nếu không có thủ đoạn phòng ngự cực mạnh của người này, bốn người Huyết Đao hoàn toàn không có khả năng duy trì trong thời gian dài như vậy dưới tình huống mọi thủ đoạn của hắn đều xuất hiện.

Muốn giết bốn người này, nhất thiết phải giết Sơn Quỷ trước, nếu có hắn phụ trách phòng ngự, Dương Khai hoàn toàn không có khả năng giết chết ba người kia. Nhất là Sơn Quỷ trấn giữ ở nơi này, đã cùng khí tức của ba người kia nối thành một thể, phong tỏa phiến không gian này, khiến Dương Khai không thể thi triển ra thuấn di.

Vừa nghĩ đến đây, trong lòng Dương Khai nổi lên quyết tâm, hắn cười âm trầm, lạnh lùng nói: - Chư vị quả nhiên là thủ đoạn rất cao, Dương mỗ hôm nay coi như là được mở rộng tầm mắt.

- Tiểu tử bớt ở đó khoác lác đi! Hỏa Quỷ tuy rằng khiếp sợ thực lực mạnh mẽ của Dương Khai, nhưng hiện tại phe mình người đông thế mạnh, ngược lại cũng không phải quá sợ hắn, nghe vậy liền thét lên: - Bây giờ ngươi ngoan ngoãn đầu hàng còn kịp, nếu không đợi lát nữa chém giết cao hứng, chúng ta cũng không thể bảo đảm sẽ giữ lại tính mạng của ngươi!

Võ giả chữ Lôi gật gật đầu nói: - Không sai, nếu ngươi thật sự bị giết chết, chúng ta cũng không có cách nào báo cáo lại với cấp trên, ngươi bó tay chịu trói đi.

Vẻ mặt võ giả chữ Phong âm trầm, không nói một lời, dường như vừa rồi sống lại từ cõi chết khiến cho tâm tình của hắn vẫn chưa ổn định lại vậy.

- Hắc hắc hắc hắc... Dương Khai lại phát ra một tràng cười lạnh.

Hỏa Quỷ hừ lạnh nói:

- Cố làm ra vẻ huyền bí!

Dương Khai thu lại nụ cười, lạnh lùng nhìn hắn, nói: - Vậy ngươi liền mở to mắt chó ra nhìn cho rõ, có phải bổn thiếu cố làm ra vẻ huyền bí hay không!

Dứt lời, thần niệm của hắn đã như thủy triều tràn ra, miệng quát lớn: - Ra đi!

Kèm theo âm thanh đó, một tòa núi nhỏ đột ngột xuất hiện, từ giữa không trung rơi xuống, khiến cho mặt đất bị chấn động lắc lư, bụi đất bay lên mù mịt.

Bốn người Huyết Đao đều ngẩn ra, lộ ra vẻ mờ mịt, đồng loạt nhìn về phía tòa núi nhỏ, bọn chúng đều không biết rốt cuộc Dương Khai định thi triển thần thông gì, không ngờ lại có thể gọi ra một tòa núi.

- Thứ quỷ gì vậy! Võ giả chữ Phong cũng từ từ bình tĩnh lại, thấy cảnh này nhông nhịn được vung tay, thổi bay đám bụi đang bốc lên. Trong khoảnh khắc, ngọn núi nhỏ liền đập vào trong mắt bốn người.

Ngay sau đó, bốn người Huyết Đao đều trợn tròn mắt, nghẹn họng nhìn trân trối tòa núi nhỏ kia, trên mặt tất cả đều hiện ra vẻ không dám tin.

- Uy uy uy... không phải ta đang hoa mắt đó chứ? Hỏa Quỷ không nhịn được kêu lên, nuốt nước miếng nói: - Sao ta cảm thấy ngọn núi nhỏ này... giống hình người như vậy, còn có cả hai chân hai tay nữa!

- Rầm!

Ba người kia cũng đều nuốt nước miếng, vẻ mặt hết sức khó coi.

- Đây là thứ gì vậy? Võ giả chữ Phong kinh hãi nói.

- Còn có cả một nữ nhân nữa! Đồng tử Võ giả chữ Lôi co rụt lại, nhìn bóng người đang ngồi ngay ngắn trên vai núi nhỏ.
- Ảo giác, đây chỉ là ảo giác! Hỏa Quỷ tựa như cũng bị dọa cho sợ hãi không nhỏ, sắc mặt tái nhợt lẩm bẩm nói: - Ngọn núi nhỏ này hình như vừa nhìn ta cười một cái, con bà nó đúng là ảo giác mà.

- Ừm, có khả năng! Võ giả chữ Phong tỏ ra suy tư:

- Có thể tiểu tử này đang thi triển ảo thuật gì đó.

Nói rồi, hắn liền quay đầu nhìn về phía Dương Khai, chợt thấy Dương Khai cũng đang nhìn đám người mình tủm tỉm cười, nụ cười đầy thâm ý, khiến người ta không rét mà run, làm cho võ giả chữ Phong không khỏi sinh ra một loại cảm giác vô cùng bất an.

- Ngươi nên sớm gọi chúng ta ra. Hoa Thanh Ti ngồi ngay ngắn trên vai pháp thân, hai chân đung đưa, bĩu môi nói: - Thật không hiểu một mình ngươi đánh với bọn chúng làm gì, lãng phí thời gian, lãng phí tinh lực.

Dường như nàng trong Tiểu Huyền Giới nhìn rất rõ một màn chiến đấu vừa rồi.

Pháp thân toét miệng cười, tiếng nói như sấm rền: - Hiện tại không phải chúng ta đã đi ra rồi sao!

Một người một núi bỗng nhiên lên tiếng nói chuyện, lập tức dọa cho bốn người Huyết Đao nhảy dựng, sắc mặt mỗi người đều trở nên tái nhợt, bởi vì bọn chúng mắt thấy, tai nghe thật giống như một người một núi này là thật vậy, cũng không phải là ảo thuật gì đó làm ra.

Dương Khai cười ha hả, nói:

- Ta cũng không ngờ bốn người này lại mạnh mẽ như vậy, vốn muốn lấy một địch bốn thể hiện một phen.

- Kết quả thiếu chút nữa bị người ta đánh thành đầu heo! Hoa Thanh Ti hừ hừ nói.

Dương Khai bĩu môi, nói: - Cũng không đến mức chật vật như vậy, chỉ có điều quả thật bọn chúng có chút khó giải quyết mà thôi. Hoa tỷ, tự mình chọn một tên đi.

Hoa Thanh Ti mắt đẹp lưu chuyển, cười khanh khách, ánh mắt nhìn qua bốn tên Huyết Đao một phen, cuối cùng ngừng lại trên người Hỏa Quỷ, chỉ tay nói: - Là hắn!

- Cũng thích bóp trái hồng mềm à. Dương Khai bật cười khanh khách.

Hỏa Quỷ nghe vậy giận dữ: - Tiểu tử, ta cảnh cáo ngươi, còn dám nói ta là trái hồng mềm ta liền liều mạng với ngươi!

Thực lực nhóm Phong Lôi Hỏa Sơn trong Huyết Đao tương đương nhau, địa vị cũng không khác biệt, Hỏa Quỷ ba lần bốn lượt lại bị Dương Khai nói thành quả hồng mềm, hiển nhiên giận không thể tả, quả thực cảm thấy mình bị khinh thường.

Hoa Thanh Ti cười nói: - Ba tên kia, một cái chủ phòng ngự, hai cái chủ tốc độ, ta cũng không muốn đối phó, tên này là tốt nhất.

- Cũng được! Dương Khai gật đầu, hai người nói chuyện, hoàn toàn xem Hỏa Quỷ như không thấy, khiến hắn hết sức tức giận.

- Vậy... ngươi đối phó với Sơn Quỷ kia đi, không thành vấn đề chứ? Dương Khai nhìn pháp thân nói.

Pháp thân rổn rảng cười: - Chính hợp ý ta!

Sơn Quỷ chủ phòng ngự, thích hợp với kẻ dùng mười phần lực lượng như pháp thân.

- Ra tay đi. Dương Khai nói, ngữ khí hết sức tùy ý, tựa như đồ ăn đã dọn sẵn, gọi người nhà "Ăn cơm đi" vậy.

Hoa Thanh Ti cười khúc khích, thân thể mềm mại lắc lư, liền nhảy khỏi vai pháp thân, lượn lờ bay về phía Hỏa Quỷ, nửa đường, bỗng nhiên trên tay nàng xuất hiện một dải lụa màu, bay múa theo năm ngón tay của nàng điều khiến, phát ra từng dải ánh sáng.

- Tiểu ca, tới vui đùa một chút nào! Hoa Thanh Ti nhiệt tình nhìn về phía Hỏa Quỷ nói.

Vẻ mặt Hỏa Quỷ trở nên ngưng trọng, nghe vậy liền liếc nhìn võ giả chữ Phong và võ giả chữ Lôi một cái.

Võ giả chữ Phong hơi gật gật đầu, Hỏa Quỷ lúc này mới thúc dục lực lượng, toàn thân được ngọn lửa bao phủ, cả người đều bốc cháy, lạnh lùng nói: - Không cần biết ngươi có phải là ảo giác hay không, nếu đã dám tìm đến ta, vậy thì chuẩn bị chịu chết đi, bổn tọa cũng sẽ không thương hoa tiếc ngọc đâu!

- Thật là hung ác nha! Hoa Thanh Ti che miệng, ra vẻ sợ hãi, dịu dàng nói: - Hung hãn như vậy, khiến trái tim nhỏ của người ta nhảy binh binh rồi nè...

- Chết đi!

Hỏa Quỷ không chút nao núng, Huyết Đao trên tay rung động, ngọn lửa cuồn cuồn tuôn ra, biến thành một con Hỏa Long gầm thét dữ tợn, lao về phía Hoa Thanh Ti.

Vẻ mặt Hoa Thanh Ti trầm xuống, cắn răng nói: - Tới thật sao? Lão nương tuy là nữ nhân, nhưng cũng sẽ liều mạng với ngươi!

Dứt lời, dải lụa màu kia được nàng truyền nguyên lực vào, lập tức như sống lại, lăng không bay múa, vẽ ra đồ án sặc sỡ, bao phủ Hỏa Quỷ trong đó.

Chỉ trong chốc lát, hai người đã lao vào chiến đấu, chiêu thức ngoan lệ, tình hình chiến đấu rất kịch liệt.

Mà cùng lúc đó, võ giả chữ Phong cùng võ giả chữ Lôi lại bỗng nhiên cảm thấy thân thể trầm xuống, tựa như bị một ngọn núi vô hình đè xuống vậy, hơn nữa không gian xung quanh còn vang lên những tiếng rẹt rẹt, từng luồng khe nứt không gian đen như mực như thể một sinh vật sống lan ra xung quanh, bao vây bọn chúng lại.

Hai người đồng loạt nhìn về phía Dương Khai.

Dương Khai toét miệng cười:

- Hai vị tốt nhất không nên cử động, đợi đồng bạn của ta đưa đồng bạn các ngươi lên đường, lúc đó ta với các ngươi động thủ cũng không muộn.

Sắc mặt võ giả chữ Phong trầm xuống, nói: - Ảo thuật nhỏ nhoi như vậy cũng muốn lấy tính mạng của bọn ta ư? Ngươi không cảm thấy quá ngây thơ sao?

- Ảo thuật sao... Hắc hắc hắc hắc... Dương Khai cười khẽ, tựa như muốn ăn đòn vậy, khiến võ giả chữ Phong cùng võ giả chữ Lôi nhìn mà ngứa mắt, hận không thể xông lên hành hung hắn một trận.

Không chỉ mấy người Huyết Đao nghĩ đây là ảo thuật, mà ngay cả Diệp Tinh Hàm cũng cảm thấy như vậy. Nàng đang đứng ở xa quan sát, chợt nhìn thấy một người đá to lớn cùng một thiếu phụ hiện thân, cũng sửng sốt một hồi lâu, không ngừng dụi dụi hai mắt của mình, cứ tự nhủ rằng đây là ảo giác, đây là ảo giác...

Nhưng bất kể nàng cố gắng như thế nào, cũng không nhìn ra sơ hở của ảo thuật này ở chỗ nào, người đá to lớn và thiếu phụ kia, nhìn qua cứ như là thật vậy.

Bình bình bình...

Pháp thân từng bước tiến về phía Sơn Quỷ.

Mặc dù Sơn Quỷ cũng luôn tự nhủ với lòng rằng đây chỉ là ảo thuật, nhưng khi hắn tận mắt thấy pháp thân đang bước về phía mình vẫn không nhịn được nuốt một ngụm nước miếng, sắc mặt trắng bệch.

Thân thể Pháp thân kia lớn vô cùng, đem đến cho người ta áp lực quá lớn.

Chỉ trong vòng vài bước, pháp thân đã đi tới trước mặt Sơn Quỷ.

Phóng mắt nhìn lại, Sơn Quỷ liền lăng không ngồi xếp bằng trước mũi pháp thân, thân hình nho nhỏ cùng thân thể to lớn của pháp thân ở cùng một chỗ tạo nên cảm giác xung đột thị giác mãnh liệt.

Chương 2291: Cứu ngươi

- Hắc hắc... Pháp thân bỗng nhiên nhìn Sơn Quỷ toét miệng cười.

Mồ hôi lạnh trên trán Sơn Quỷ chảy xuống như mưa, nuốt nước miếng thét: - Phong Quỷ, ta cảm thấy... không đúng lắm a, thứ này hình như không phải là ảo thuật.

Sắc mặt Phong Quỷ trầm xuống, quát lên: - Thủ vững tâm thần, chớ để bị ngoại cảnh nhiễu loạn!

Cho tới giờ khắc này, hắn vẫn cảm thấy mọi thứ trước mắt chỉ là ảo ảnh, bởi vì không ai có thể tự nhiên biến ra một người đá cùng một thiếu phụ như vậy, ngay cả 10 đại Đế Tôn cũng không thể nào làm được.

Sơn Quỷ nghe vậy, hít sâu một hơi, tâm tình hoảng loạn thoáng bình phục.

Lúc này Dương Khai lại nhìn về phía Phong Quỷ cùng Lôi Quỷ quỷ dị cười, nói: - Đoán xem, vị Sơn Quỷ lão huynh này của các ngươi có thể trụ được mấy phát?

Lôi Quỷ hừ lạnh một tiếng: - Đồ giả trang cũng có thể giết người sao? Chớ nói đây chẳng qua chỉ là ảo giác, cho dù thật sự có cường giả Đế Tôn Cảnh ở đây, Sơn Quỷ cũng có thể kiên trì không ngã trong vòng 10 hơi thở.

Phong Quỷ cũng nói: - Tiểu tử, chớ xem thường tứ quỷ Huyết Đao chúng ta a!

Dương Khai cười to: - Vậy thì gọi tứ quỷ các ngươi thành tứ ma đi! Nói rồi, hắn liền hướng về phía pháp thân kêu lên: - Nghe rồi chứ, người ta nói cho dù là Đế Tôn Cảnh xuất thủ, lão huynh Quỷ Sơn này cũng có thể kiên trì không ngã trong vòng 10 hơi thở đó!

- 10 hơi thở liền sao... Pháp thân lặng lẽ cười, nụ cười kia trong nháy mắt chợt biến thành dữ tợn, ồm ồm nói: - Ba hơi thở là đủ rồi!

Dứt lời, hắn liền vung quyền, đấm mạnh về phía Sơn Quỷ.

Cũng không biết có phải bởi vì thi triển thuật hợp kích hay không, mà từ lúc Sơn Quỷ hiện thân tới giờ chưa từng di động qua, chỉ một mực khoanh chân ngồi ở giữa không trung, chẳng những phụ trách phòng ngự, phong tỏa, mà dường như lực lượng của bốn người đều lấy hắn làm đầu mối để lưu chuyển vậy.

Cho nên mặc dù thấy pháp thân tung quyền, hắn cũng không có ý định tránh né.

Nhưng sắc mặt của hắn lại ngưng trọng, khẽ đưa tay ra, Tu Di Phong lần nữa xuất hiện, chỉ có điều Tu Di Phong lần này lại gần như biến thành thực chất, tia sáng đại phóng, tựa như thật sự có một ngọn núi lớn đang chắn phía trước hắn vậy.

- Châu chấu đá xe! Pháp thân hừ lạnh, quả đấm như ngọn núi lớn hung hăng nện xuống.

Uỳnh...

Tiếng nổ truyền ra, thiên địa lắc lư một trận, đầu quyền kia cùng Tu Di Phong va chạm bỗng nhiên tạo nên từng tầng lực lượng sáng chói, biến thành lốc xoáy lan ra xung quanh.

Vẻ mặt Sơn Quỷ vốn ngưng trọng trong khoảnh khắc chợt trở nên tái nhợt, phun ra một chùm sương máu, khí thế lập tức uể oải. Mà cùng lúc đó, ngọn Tu Di Phong chắn giữa Sơn Quỷ và pháp thân cũng ầm ầm vỡ nát, biến thành vô số tia sáng, bắn nhanh ra xung quanh.

- Cái gì? Sắc mặt Phong Quỷ đại biến.

- Không thể nào! Lôi Quỷ cũng la lên thất thanh.

Hai người không thể tin được vào mắt của mình.

Sơn Quỷ trời sinh phòng ngự mạnh mẽ, nhưng vừa đối mặt đã bị người đá kia phá vỡ phòng ngự, đập nát Tu Di Phong, trực tiếp bị thương nặng. Hai người đều tự nhủ: Chẳng lẽ đây cũng là ảo giác? Nếu đây là ảo giác, cũng không khỏi quá chân thật đi.

Sơn Quỷ đẫm máu, trong không khí tràn ngập mùi máu tươi quanh quẩn trước mũi Phong Quỷ và Lôi Quỷ, khiến hai người chấn động toàn thân.

Mà pháp thân sau một kích kia cũng không dừng tay, lại tung ra một quyền nữa.

Uỳnh...

Tiếng nổ đinh tai nhức óc lần thứ hai truyền tới, lần này Sơn Quỷ không có Tu Di Phong ngăn cản, liền liều mạng thay đổi pháp quyết, đem thần thông của bản thân thi triển đến cực hạn, lực lượng nguyên tố thổ hệ tràn ngập ra, thổ pháp tắc lượn lờ, biến thành phòng hộ.

Răng rắc đùng...

Liên tiếp những tiếng nổ giòn tan vang lên, mắt thường cũng có thể thấy được, trong phạm vi mấy trăm trượng, một quầng sáng trong suốt như chén lớn úp ngược hiện ra, nhưng giờ phút này, quầng sáng lại nứt ra từng khe hở, tiếp đó vỡ nát ra như gương, biến thành từng điểm sáng, tan biến trong trời đất.

Dương Khai thả lỏng người, toét miệng nhìn về phía Phong Quỷ, Lôi Quỷ cười nói: - Xem ra, lực lượng phong tỏa đã bị đánh nát rồi a, các ngươi còn khẳng định đây chỉ là ảo giác hay không?

Sắc mặt hai người Phong Quỷ, Lôi Quỷ âm trầm gần như có thể vắt ra nước, trong lòng chấn động không còn biết trời trăng gì nữa. Cảnh tượng mắt thấy tai nghe trước mắt, khiến cho tâm thần bọn họ rối tung bàng hoàng, thật sự không dám xác định rốt cuộc có phải là ảo giác hay không nữa.

- Phốc...

Bên kia, Sơn Quỷ lại lần nữa phun ra một ngụm máu tươi, khí thế vốn uể oải lại càng thêm không chịu nổi, sắc mặt tái nhợt như tờ giấy, nhìn về phía Phong Quỷ cùng Lôi Quỷ, khó nhọc nói: - Cứu... ta!

Pháp thân cười gằn, lại lần nữa đấm ra quyền thứ ba. Nhưng giờ phút này, Sơn Quỷ đã vô lực để phòng ngự, mắt thấy quả đấm to như sườn núi đang lao tới, chỉ cảm thấy toàn thân lạnh như băng, tay chân chết lặng.

Quả đấm trực tiếp đánh lên người Sơn Quỷ, giữa không trung, thân thể Sơn Quỷ lập tức vỡ toạc ra, biến thành một đám sương máu, phiêu đãng bay xuống, khí tức toàn thân trong nháy mắt cũng biến mất không thấy.

- Nhìn đi, chỉ có ba hơi thở! Pháp thân đánh xong thu tay lại, xoay người nhìn về phía Dương Khai cười nói.

Dương Khai giơ ngón tay cái về phía hắn.

Hai người Phong Quỷ, Lôi Quỷ liếc nhau, đều biết tình huống không ổn. Giờ phút này cũng bất chấp những cái khe không gian đang quanh quẩn xung quanh, mạnh mẽ thúc dục lực lượng, pháp tắc lượn lờ quanh người, xông phá lực lượng không gian phong tỏa, chia hai hướng bỏ chạy.

- Nếu đã đến rồi, thì cũng đừng đi nữa! Dương Khai cười hắc hắc, thân hình thoắt một cái bỗng nhiên xuất hiện trước mặt Phong Quỷ, Long trảo chộp thẳng về phía hắn.

Phong Quỷ kinh hãi thất sắc, Huyết Đao trên tay vung lên, dùng sức bổ qua. Trường đao phát ra tiếng gió gào thét, ẩn chứa uy năng cực lớn.

Ánh mắt Dương Khai trở nên quyết liệt, bắt lấy Huyết Đao kia trên tay.

Chỉ trong nháy mắt, âm thanh như tiếng kim loại va chạm chợt vang lên chói tai.

- Đùa gì thế... Con mắt Phong Quỷ trợn trừng muốn rớt xuống đất, hắn hoảng sợ phát hiện, đối phương chỉ bằng vào lực lượng thân thể lại có thể tiếp nhận một kích của mình, hơn nữa không bị thương mảy may.

Huyết Đao này của hắn chính là bí bảo cấp Đạo Nguyên, một kích liều mạng giờ khắc này, cho dù là Đế Tôn Cảnh cũng không dám lấy tay đón đỡ.

Nhưng đối phương lại làm được.

Ngay chớp mắt khi hắn đang thất thần, bàn tay kia của Dương Khai đã trực tiếp khắc ở trên lồng ngực của hắn, nguyên lực cuồng bạo trút ra, truyền vào trong cơ thể Phong Quỷ.

Một tiếng "Oa" truyền ra, thân hình Phong Quỷ như bị sét đánh, đẫm máu bay đi, quầng sáng quanh người cũng mờ đi.

Dương Khai theo sát không tha, pháp quyết hai tay thay đổi, liên tục bắn vài cái lên người Phong Quỷ, trực tiếp trấn áp tu vi của hắn lại.

Gương mặt Phong Quỷ tuy rằng tái nhợt khiếp sợ, lại vẫn như cũ lạnh lùng nhìn Dương Khai, gào lên: - Muốn giết cứ giết! Tin tức của ngươi sẽ truyền về tổng đà Huyết Đao, lần sau sẽ có người càng lợi hại hơn tới tìm ngươi.

- Ta giết toàn bộ đám người các ngươi, ai có thể tiết lộ tin tức của ta chứ? Dương Khai cười lạnh không ngừng.

Phong Quỷ nói:

- Độn thuật của Lôi Quỷ độc nhất vô nhị, ngươi bắt không được hắn.
- Ngươi chưa tỉnh ngủ sao? Dương Khai châm chọc cười.

- Phong Quỷ...

Đúng lúc này, bên cạnh cách đó không xa truyền tới một tiếng kêu như đưa đám, Phong Quỷ nghe vậy sửng sốt, quay đầu nhìn về phía bên đó, chỉ thấy Lôi Quỷ đang ủ rũ cúi đầu đứng giữa không trung, xung quanh thân thể hiện ra chằng chịt từng luồng Nguyệt Nhận đen như mực, phát ra tiếng vù vù, tích xúc lực lượng chờ phát động, khiến hắn không dám có chút dị động.

- Làm sao mà ngươi... Phong Quỷ tỏ ra không thể tin nổi nhìn Lôi Quỷ, không ngờ đối phương lại không trốn.

- Gặp hạn! Lôi Quỷ than thở một tiếng, ánh mắt phức tạp nhìn Dương Khai nói: - Cấp trên đã coi thường người này, chúng ta... không phải là đối thủ!

- Thì ra là thế...

Phong Quỷ cười thê thảm.

- Ta đi trước một bước! Bỗng nhiên Lôi Quỷ trầm giọng nói, ngay sau đó hai tay bấm niệm pháp quyết, nguyên lực toàn thân đột nhiên bạo loạn, thân thể cũng theo đó căng phồng lên.

Sắc mặt Dương Khai đại biến, quát lớn: - Ngươi dám!

Lôi Quỷ lộ vẻ châm chọc: - Bổn tọa không phải đối thủ của ngươi, nhưng vẫn có quyền lựa chọn chết như thế nào!

Dứt lời, toàn thân hắn nổ tung, hài cốt không còn.

Sau khi hắn bị bao vây, lại trực tiếp lựa chọn tự bạo, ý chí kiên định, hành động quả quyết khiến người ta không thể ngờ được, Dương Khai muốn ngăn cản cũng không kịp.

Mà một vị cường giả Đạo Nguyên tam tầng cảnh tự bạo, uy lực quả thực khiến cho người ta giận sôi.

Trong hư không trực tiếp bị vụ nổ tạo thành một cái hắc động, không gian vỡ nứt, từng dòng khí bạo loạn bay lượn khắp nơi. Mặc dù Dương Khai không ở gần đó nhưng cũng bị dư ba quét tới chật vật, Phong Quỷ bị phế đi tu vi kêu lên một tiếng đau đớn, xương cốt toàn thân nát hết, thất khiếu chảy máu mà chết.

Diệp Tinh Hàm cũng bị dư ba vụ tự bạo kia đánh cho bay lên thật cao, không ngừng thúc giục nguyên lực ngăn cản, gương mặt xinh đẹp tái nhợt.

Một lúc sau, dư ba mới từ từ ổn định.

Dương Khai lắc mình một cái đi tới trước mặt Phong Quỷ, thấy khí tức của người này đã không còn, chết đến không thể chết lại.

- Mẹ kiếp! Dương Khai không nhịn được chửi một tiếng, ngẩng đầu nhìn về phía Hoa Thanh Ti, quát lớn: - Hoa tỷ, để lại người sống!

Huyết Đao rốt cuộc là tổ chức gì, lần này tìm hắn vì nguyên nhân gì, hắn không biết gì cả. Nếu như có thể bắt được một hai người còn sống tra khảo, chưa chắc đã không thể dò ra một chút tin tức.

Hắn không trực tiếp giết chết Phong Quỷ, mà chỉ phế bỏ tu vi của hắn, chính là có suy nghĩ này. Nhưng không ngờ Phong Quỷ lại bị dư ba tự bạo của Lôi Quỷ đánh chết.

Sơn Quỷ thì đã bị pháp thân đánh vỡ nát, hiện tại cũng chỉ còn có Hỏa Quỷ là còn sống, dĩ nhiên hắn không muốn Hỏa Quỷ cũng chết theo.

Mà sau khi hắn hô lên câu kia, liền đứng chết trân nhìn lại.

Hoa Thanh Ti lưu chuyển dải lụa màu quanh người, quay đầu lại cười khổ nhìn hắn, nói: - Điều này... e là có chút khó khăn.

Cách đó không xa trước mặt nàng, Hỏa Quỷ cười lên thê lương, Huyết Đao của hắn chẳng biết từ lúc nào đã tự thọc vào tim của mình, máu tươi trong miệng tràn ra. Mặc dù vẻ mặt đau đớn nhưng vẫn như cũ hung ác cười to: - Huyết Đao xuất thủ, không chết không thôi, ha ha ha ha!

Nhìn dáng vẻ của hắn, hiển nhiên là tự sát, có lẽ nhìn thấy ba người kia trước sau đều đã ngã xuống, cảm thấy không có hy vọng chạy chết, nên hắn liền trực tiếp dùng Huyết Đao cắm vào tim mình.

Vết thương trí mạng như vậy, ngay cả Đế Tôn Cảnh cũng sống không được bao lâu, đừng nói chi Hỏa Quỷ chỉ là Đạo Nguyên tam tầng cảnh, để mặc không quản mà nói, chỉ cần một lúc nữa hắn sẽ gặp tắt thở.

Sắc mặt Dương Khai xanh mét, nghiến răng quát: - Không được bổn tọa đồng ý đã muốn chết sao? Nằm mơ đi!

Dứt lời, thân hình hắn liền thoắt một cái, đi tới trước mặt Hỏa Quỷ, một tay vỗ lên người hắn, ngăn cản lực lượng của hắn lại, miễn cho người này cũng lựa chọn tự bạo như Lôi Quỷ, nếu thật như vậy thì đúng là vô lực xoay chuyển.

- Ngươi... ngươi làm gì đó! Mặc dù đã ngửi thấy mùi vị tử vong, nhưng thấy dáng vẻ dữ tợn của Dương Khai, Hỏa Quỷ vẫn là không nhịn được hoảng sợ.

Dương Khai cười lạnh không ngừng: - Làm cái gì hả, đương nhiên là cứu ngươi, không cần cảm tạ!

Chương 2292: Có cá tính..

- Cứu... Cứu ta sao? Hỏa Quỷ trợn to con ngươi đang dần dần mất đi thần thái, vẻ mặt ngạc nhiên.

Dương Khai nới cổ áo hắn ra, lắc mình một cái biến mất.

Chiến trường hoa dã tràn đầy mùi máu tươi, khắp nơi ngổn ngang, còn có nhiều tay chân nội tạng vương vãi trông hết sức thê thảm.

- Dương thiếu... Diệp Tinh Hàm bay trở về với sắc mặt trắng bệch, quan sát xung quanh, nhưng không thấy bóng dáng của Dương Khai đâu, liền lo lắng nhìn về phía Hoa Thanh Ti hỏi: - Tỷ tỷ, Dương thiếu đi đâu rồi?

Hoa Thanh Ti cùng pháp thân liếc nhìn nhau, thân thể mềm mại nhoáng lên một cái liền hiện ra phía sau Diệp Tinh Hàm, đưa tay biến thành chưởng đao, hung hăng chém vào gáy của nàng.

Diệp Tinh Hàm không hề nghĩ rằng Hoa Thanh Ti sẽ ra tay đối với nàng, dù sao trong mắt của nàng, Hoa Thanh Ti và Dương Khai chính là một nhóm, cho nên không chút phòng bị, một nhát chém bằng tay này khiến nàng lập tức mềm nhũn té xuống đất.

- Ngươi giết chết nàng sao? Pháp thân hoảng sợ.

- Làm gì có chuyện đó? Hoa Thanh Ti trợn mắt, bĩu môi nói: - Chỉ đánh ngất xỉu thôi. Nàng dừng lại một chút, vẻ mặt nghi ngờ nhìn pháp thân, hỏi: - Ngươi làm cái gì vậy?

Nói chuyện nãy giờ, nàng chợt phát hiện pháp thân đi tới trước thi thể Phong Quỷ, đưa tay nhéo nhéo.

Pháp thân toét miệng cười, nói: - Còn có thể làm cái gì chứ, đây chính là vật đại bổ a! Chậc chậc, Đạo Nguyên tam tầng cảnh đó.

Hoa Thanh Ti nghe vậy vẻ mặt xinh đẹp hơi trắng ra, nhớ ra cái gì đó, cả kinh kêu lên: - Ngươi lại muốn thi triển cái công pháp tà ác cắn nuốt tinh hoa máu thịt của hắn sao?

Pháp thân nói: - Tận dụng phế vật mà thôi.

- Thật khiến ta buồn nôn, đừng có làm trước mặt ta, bằng không ta với ngươi tuyệt giao! Hoa Thanh Ti khinh bỉ nói.

Đúng lúc này, bỗng nhiên Dương Khai xuất hiện trở lại, hướng về phía pháp thân cùng Hoa Thanh Ti nói: - Trở vào thôi.

Nói rồi, hắn liền nhìn Diệp Tinh Hàm đang té xỉu dưới đất, tỏ vẻ hiểu ra, gật gật đầu nói: - Đánh ngất xỉu cũng tốt.

Hắn huy động tay, hút Diệp Tinh Hàm vào trong Huyền Giới Châu, đồng thời mở cửa Huyền Giới Châu ra, để Hoa Thanh Ti cùng pháp thân đi vào trong đó.

Tại vườn thuốc bên trong Tiểu Huyền Giới, Dương Khai và pháp thân lần nữa hiện ra.

Giờ phút này, khí tức Hỏa Quỷ trông rất uể oải, sinh cơ mờ đi, nhìn là biết không sống nổi, Huyết Đao vẫn đang cắm sờ sờ nơi ngực, máu tươi không ngừng từ miệng vết thương chảy ra. Tuy nhìn thê thảm, nhưng hắn vẫn châm chọc cười lớn: - Bổn tọa đã bị thương trí mạng, trong thiên hạ này ngoại trừ một số ít thánh dược trị thương chỉ tồn tại trong truyền thuyết, thì không ai có thể cứu được sống ta! Ta khuyên ngươi đừng cố gắng làm gì, khụ khụ...

Hắn xong hắn lại ho lại sù sụ, mũi miệng đều chảy ra máu tươi.

Dương Khai hừ hừ nói: - Làn cho ngươi khôi phục như lúc ban đầu thì không thể nào, nhưng nếu như kéo dài tính mạng của ngươi thì chắc chắn không thành vấn đề.

Hắn đi thẳng tới trước mặt Hỏa Quỷ, đưa tay trách miệng Hỏa Quỷ ra, sau đó lấy ra một vốc linh đan trị thương đổ vào.

Hỏa Quỷ cũng cứng đầu, không chịu thỏa hiệp, đầu lắc như trống bỏi. Nhưng hiện tại tu vi của hắn bị phong bế, sao có thể tránh được Dương Khai chứ, chỉ vùng vẫy một hồi, liền không thể không đem những linh đan kia nuốt vào bụng.

Ánh mắt của hắn vô cùng oán độc, cũng tràn đầy vẻ châm chọc, hiển nhiên là cảm thấy với thủ đoạn của Dương Khai hoàn toàn không có khả năng kéo dài tánh mạng của mình. Bởi vì hắn cảm nhận rõ hơn ai hết sinh cơ của mình đang mất đi nhanh chóng, cảm giác chết dần tuy khiến người ta không rét mà run, nhưng chung quy vẫn còn hơn phải chịu hành hạ trong tay địch nhân.

Hắn dõi mắt nhìn Dương Khai đang khoanh chân ngồi trước mặt mình, hai tay bấm niệm pháp quyết, ấn một chưởng vào ngực hắn.

Bàn tay kia đặt trên Huyết Đao, rút chuôi đao đang cắm trong ngực hắn, khiến cho máu tươi tuôn ra ào ào. Hỏa Quỷ không nhịn được kêu lên một tiếng đau đớn, thân thể run rẩy kịch liệt, cảm thấy như thể hắn sẽ chết ngay tức khắc vậy.

Nhưng ngay sau đó, Hỏa Quỷ chợt chấn động, bởi vì hắn cảm thấy một luồng sinh cơ nồng đậm mà tinh thuần đang tràn vào cơ thể, khiến hắn chậm rãi từ quỷ môn quan trở về.

Vết thương nơi ngực tê tê, nhưng đã không còn chảy máu nữa, sinh cơ mất đi cũng được bổ sung trong nháy mắt.

Hắn trừng mắt nhìn lại, chỉ thấy bên cạnh vườn thuốc có một gốc cây xanh biếc cao không quá nửa thân người, tỏa ra khí tức xanh biếc, mắt thường cũng có thể thấy được. Khí tức kia đang được Dương Khai thi triển bí thuật, dẫn dắt truyền vào trong cơ thể hắn.

- Đây... là thứ gì! Mặc dù Hỏa Quỷ biết bản thân hắn sớm hay muộn cũng phải chết không thể nghi ngờ, nhưng vẫn sợ run rẩy cả người. Bởi vì không ngờ hắn lại cảm nhận được sinh cơ khó có thể tưởng tượng được trên cây non kia. Chính nhờ khí tức xanh biếc phát ra từ cây non kia mới khiến hắn tránh khỏi tử vong. Trong nháy mắt hắn cảm thấy rúng động, ý thức được cây non kia nhất định rất có lai lịch.

- Bất Lão Thụ, không biết ngươi đã nghe qua chưa! Dương Khai ngoác miệng nhìn hắn cười, nụ cười tràn đầy mùi vị tà ác.

- Bất Lão Thụ? Thân thể Hỏa Quỷ run lên, kinh hãi nhìn Dương Khai, hét lớn:

- Ngươi thúi lắm! Bất Lão Thụ là do thiên địa dưỡng dục mà thành, có tác dụng thay xương đắp thịt, nghe đồn nếu luyện hóa Bất Lão Thụ, sẽ có thể đạt được bất tử bất diệt thân. Thần vật bực này, ngươi làm sao mà có...

- Cũng biết thật nhiều a. Dương Khai lặng lẽ cười.

- Đây là Bất Lão Thụ sao? Ngươi lừa được ai chứ? Hỏa Quỷ không thèm liếc một cái, nói.

- Tin hay không tùy ngươi.

Dương Khai nhìn hắn, cười âm hiểm nói: - Đã có sức lực cãi nhau với ta, không tệ không tệ, xem ra trong lúc nhất thời sẽ không chết được.

Hắn vừa nói xong, Hỏa Quỷ lập tức trơ ra, vẻ mặt trông rất đặc sắc.

Hắn hoảng sợ phát hiện, chỉ cần được khí tức xanh biếc trên cây non kia truyền tới, thương thế của mình sẽ có chuyển biến tốt lên, không chảy máu nữa, còn lâu mới chết được. Nếu như có thể hái lá của nó ăn vào... không phải hắn sẽ lập tức có thể sinh long hoạt hổ, hồi phục thương thế như cũ sao?

Cái suy nghĩ này vừa hiện ra, Hỏa Quỷ sợ chết trân tại chỗ, mồ hôi trên trán nhỏ xuống dòng dòng.

Mặc dù hắn không muốn tin, nhưng thực tế cho thấy, rất có khả năng cây non này chính là Bất Lão Thụ trong truyền thuyết kia!

- Ực!

Hỏa Quỷ không nhịn được nuốt nước miếng một cái, ánh mắt lập tức trở nên nóng bỏng, nhìn chằm chằm vào Bất Lão Thụ.

Dương Khai cũng không quản hắn, mà nhìn pháp thân nói:

- Người này giao cho ngươi, cần phải tra khảo hắn một chút.
- Yên tâm! hắn sẽ lên tiếng! Pháp thân âm hiểm cười hắc hắc, âm thanh truyền vào tai Hỏa Quỷ, khiến hắn rợn cả tóc gáy.

Quay đầu nhìn lại, thấy Dương Khai đã không còn bóng dáng, chỉ còn người đá to lớn kia đang khoanh chân ngồi dưới đất, trên tay còn cầm một thi thể.

- Phong Quỷ... Hỏa Quỷ đau thương nhìn thi thể Phong Quỷ, trong lòng dâng lên cảm giác đồng cảm, một lát sau, hắn lạnh lùng nhìn pháp thân nói: - Không cần biết ngươi là thứ quỷ gì, nhưng đừng mơ tưởng hỏi được bất kỳ tin tức gì từ trong miệng bổn tọa!

- Có cá tính! Pháp thân khen: - Ta thích nhất người có cá tính, yên tâm, ta sẽ không làm khó ngươi.

Hỏa Quỷ không ngừng cười lạnh, hiển nhiên sẽ không dễ dàng tin lời pháp thân nói.

Nhưng ngoài dự liệu của hắn, không ngờ pháp thân thật sự không để ý tới hắn nữa, cũng không nghiêm hình bức cung hắn, mà chỉ đưa thi thể Phong Quỷ trên tay đặt ở trước mặt, sau đó hai tay đặt phía trên, che kín thi thể lại.

- Ngươi muốn làm gì Phong Quỷ?! Sắc mặt Hỏa Quỷ đại biến, cáu kỉnh quát hỏi.

- Ta muốn làm gì sao... hắc hắc hắc hắc... Pháp thân cười lên một trận quái dị.

Trán của Hỏa Quỷ nổi đầy gân xanh, cảm thấy rất bối rối. Pháp thân không đáp mà lại hỏi ngược lại, hơn nữa còn đem vấn đề hắn đưa ra hỏi ngược lại, khiến hắn rất tức giận.

Nhưng trong khi Hỏa Quỷ còn đang nóng giận, chợt thấy vẻ mặt pháp thân trở nên hơi ngưng trọng, miệng quát lớn: - Phệ Thiên Chiến Pháp!

Trong khoảnh khắc, con ngươi Hỏa Quỷ trợn trừng, hai hàm răng run rẩy va vào nhau lập cập, thở hổn hển, hoảng sợ lên tiếng: - Phệ... Phệ Thiên Chiến Pháp?

..

Hỏa Quỷ cũng không có cá tính như pháp thân nói trước đó, những gì hắn vừa thấy đã vượt ra khỏi khả năng thừa nhận của hắn.

Hắn có thể không chút do dự cắm Huyết Đao vào tim của mình, đón nhận cái chết, nhưng sau khi thấy pháp thân thi triển Phệ Thiên Chiến Pháp đối với thi thể Phong Quỷ, phòng tuyến trong nội tâm của hắn lập tức sụp đổ.

Không có ai nguyện ý đang sống sờ sờ lại bị cắn nuốt hết tinh hoa máu thịt đến chết cả, loại chết kiểu này không khỏi cũng quá thê thảm đi.

Cho nên rất nhanh hắn lập tức khai tuốt ra tất cả.

Bốn người bọn chúng đúng là võ giả của Huyết Đao, cũng đúng là đã nhận được mệnh lệnh cấp trên bắt sống Dương Khai mang về tổng đà. Về phần rốt cuộc là vì nguyên nhân gì, Hỏa Quỷ cũng không biết, bốn người bọn họ chỉ phụng mệnh hành sự mà thôi. Phân chia cấp bậc bên trong Huyết Đao vô cùng khắc nghiệt, không đạt tới cấp bậc nhất định căn bản không thể tiếp xúc được những bí mật tương ứng.

Thậm chí ngay cả người nào ra lệnh rốt bọn chúng cũng không biết, bọn chúng chỉ ở trong một thời gian, không gian đặc thù nhận được chỉ thị mà thôi.

Mà thông qua lần khai thác thông tin này, Dương Khai cũng biết quy mô Huyết Đao khổng lồ vượt quá tưởng tượng của hắn. Thành viên Huyết Đao gồm đủ loại, phân tán trong khắp các đại tông môn trong các địa vực, bình thường căn bản không thể phát hiện ra dấu vết, chỉ khi nhận được nhiệm vụ mới hóa thân thành thành viên Huyết Đao, đi ra ngoài hành sự.

Nhiệm vụ vừa kết thúc, liền lần nữa mai danh ẩn tích, không ai có thể truy ra.

Mà khi pháp thân hỏi đến tổng đà Huyết Đao Nam Vực ở nơi nào, Hỏa Quỷ chưa kịp mở miệng trả lời bỗng nhiên thức hải chợt nổ tung, tắt hơi bỏ mình. Có vẻ như hắn đã bị cường giả hạ đạt cấm chế gì đó, một khi nói đến bí mật của Huyết Đao, cấm chế này sẽ bị xúc động phát nổ, tránh cho tin tức tiết lộ ra ngoài.

Sau khi nghe được pháp thân truyền đạt lại thông tin, sắc mặt Dương Khai âm trầm gần như có thể đọng lại một lớp băng mỏng trên mặt.

Tuy lần đầu tiên hắn mới tiếp xúc với tổ chức Huyết Đao này, nhưng từ thực lực và biểu hiện của tứ quỷ cho thấy, Huyết Đao cũng không phải dễ trêu chọc. Hiện tại hắn bị người ta để mắt tới, nhưng ngay cả nguyên nhân cũng không biết, càng chưa nói đến việc không nắm được thông tin của địch nhân bao nhiêu.

Điều này khiến cho tâm trạng của hắn rất không tốt, luôn có một loại cảm giác như bị mắc nghẹn ở trong cổ họng.

Huyết Đao xuất thủ, không chết không thôi! Nhiệm vụ lần này thất bại, nhất định Huyết Đao sẽ không từ bỏ ý đồ, chắc chắn sẽ có địch nhân cường đại hơn đến tìm hắn, hắn có thể giải quyết được Phong Lôi Hỏa Sơn tứ quỷ, nhưng lần sau thì sao? Nếu Huyết Đao điều động cường giả Đế Tôn Cảnh phải làm thế nào?

Trong lúc nhất thời, Dương Khai trầm tư lo lắng.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau