VŨ LUYỆN ĐIÊN PHONG

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Vũ luyện điên phong - Chương 2176 - Chương 2180

Chương 2178: Vô Song Linh Tê Quyết

Từ lúc bắt đầu đi vào Tứ Quý Chi Địa, Dương Khai không chỉ một lần bị người khác gọi là rác rưởi…

Điều này cũng khó trách, hắn ăn mặc vô cùng bình thường, trên người cũng không có cái dấu hiệu gì là đại tông môn độc hữu, tu vi lại chỉ là Đạo Nguyên nhất tầng cảnh trình độ thấp kém, những đệ tử tinh nhuệ đến từ các đại tông môn và gia tộc, đương nhiên có chút xem thường hắn!

Đạo Nguyên nhất tầng cảnh, ở trong Tứ Quý Chi Địa này, vốn là cùng tồn tại! Ngoại trừ có xuất thân như Lam Huân, nếu không không ai sẽ nhìn ngươi với cặp mắt khác xưa.

Bao Bằng đương nhiên cũng sẽ không đem Dương Khai để vào trong mắt.

Đối mặt với sự hỏi thăm của hắn, Dương Khai nghiêng đầu suy nghĩ một chút, nói: -Vận khí ta…tốt?

- Đây không phải là vấn đề vận may, ngươi người này quả nhiên là muốn tìm chết! Bao Bằng cười rộ lên nanh ác, thần sắc cực kỳ bất thiện, chuyện tốt của hắn bị Dương Khai quấy rày, thời khắc này đương nhiên là một bụng căm tức, hận không thể đem Dương Khai băm thây vạn đoạn, giải mối hận trong lòng.

- Chuyện của các ngươi, tự mình xử lý đi, linh dược này…Thành mỗ trước tiên lấy đi! Đúng lúc này, Thành Thái bỗng nhiên quát một tiếng, hai chân chuyển động, hướng Thái Diệu Bảo Liên phóng tới.

Hai người Lưu Ảnh Kiếm Tông nghe thấy cả kinh, lúc muốn ngăn trở đã không kịp nữa rồi, chỉ có thể cắn răng đuổi theo.

Mà Bao Bằng thời khắc này hiển nhiên cũng không có ý tứ tiếp tục dây dưa với Dương Khai, thân hình cũng thoắt một cái, hướng Thái Diệu Bảo Liên phóng tới.

Mọi người cũng chỉ muốn càng sớm giành được linh dược này càng tốt.

Một luồng sáng lóe lên, thân hình Dương Khai bỗng nhiên quỷ dị hiện lên trước Thái Diệu Bảo Liên, chắn đường bốn người đang đi tới, vẻ mặt hắn bất đắc dĩ nhìn mọi người, miệng nói: -Chư vị. Linh dược này chưa trưởng thành, cũng không phải là thời cơ tốt nhất để hải, thời khắc này tùy tiện động nó, có lẽ sẽ không công lãng phí kỳ vật này, không bằng mọi người ngồi xuống cùng tâm sự, đợi linh dược này trưởng thành thì thế nào?

- Hừ, nói chuyện ma quỷ gì, mau mau tránh ra! Thái Thái bất vi sở động. Trầm giọng quát.

- Mời chu vị phối hợp một chút! Dương Khai thành khẩn nhìn hắn.

- Ta nếu nói là không đấy…

Vài ba câu, Thành Thái đã vọt tới trước mặt Dương Khai cách đó không xa. Chém ra quả đấm khí tức cuồng bạo bao phủ, dướng Dương Khai đánh tới, nhìn tư thế kia, không mảy may lưu tình, chỉ muốn một kích lấy mạng Dương Khai.

Trong miệng hắn cười gằn châm chọc: -Không biết cái gì gọi là, chết rồi đừng oán người khác!

- Thật là không có bện pháp a… Dương Khai cúi đầu niệm một tiếng, theo lời nói ra, vốn sắc mặt bình hòa đột nhiên trở nên dữ tợn, khóe miệng gợn lên một nụ cười tà ác. Thoạt nhìn vô cùng đáng sợ, hắn lạnh lùng nói: -Nói tử tế các ngươi nếu không nghe, vậy liền lấy cái mà các ngươi có thể nghe hiểu đi.

Nói đến đây, trong lòng bàn tay hắn quầng sáng lóe lên, Đế bảo thản nhiên xuất hiện.

Đế uy tràn ngập, Dương Khai một kiếm quét ngang. Chém về phía trước, trong miệng nói: -Nhất Kiếm Bách Vạn, Nhất Phu Đương Quan!!

Xuy xuy xuy xuy…

Kiếm khí bốn phía, tung hoành khắp nơi, lấy vị trí Dương Khai làm trung tâm, đánh đâu thắng đó, không gì cản nổi kiếm khí kinh khủng hình quạt thản nhiên hướng ra ngoài bắn nhanh mà đi, uy áp khiến người nghe kinh sợ bỗng nhiên phủ xuống, khí tức tử vong nghênh diện đánh tới.

- Cái gì! Thành Thái sắc mặt đại biến, một khắc trước vẻ mặt hắn biểu tình khinh thường châm chọc, nhưng tiếp theo chớp mắt này hắn giống như thấy ma giữa ban ngày. Trợn tròn mắt, nhìn chằm chằm phía trước.

- Đế uy…đây là đế uy….đây là Đế Bảo! Bao Bằng cũng thất thanh hoảng hốt la lên, trên tay vội vàng bấm một cái quyết, lần nữa thi triển ra bí mật bất truyền – Kim Thiền Thoát Xác của Ngũ Uẩn Tông. Tại chỗ xuất hiện một tàn ảnh giống như thật, bản thân lại ở khoảng khắc chỉ mành treo chuông tránh thoát.

Hai người sư huynh muội họ Hà Lưu Ảnh Kiếm Tông cũng không thể tin được vào mắt của mình, khoảng khắc Đế Bảo Bách Vạn Kiếm xuất hiện, bí bảo trường kiếm cấp Đạo Nguyên trên tay hai người liền không thể khống chết phát ra tiếng động rên rĩ, boong boong không ngừng, giống như truyền ra một loại khí tức sợ hãi hoảng loạn.

Mà sau khi Bao Bằng hô lên một tiếng. Sắc mặt hai người lập tức trở nê vô cùng trắng bạch…

Nhưng hai người dù sao cũng là sư xuất đồng môn, chung sống với nhau đã nhiều năm như vậy, thần giao cách cảm, trong thời gian ngắn liền một tay bấm tay niệm thần chú, tay kia nắm chắc trường kiếm, rung xuất từng đạo kiếm quang, sau khi thoáng ngăn cản một hai, liều mạng hướng bên cạnh đi nhanh, hiểm chi hiểm địa tránh một kích kinh khủng này.

Hưu hưu hưu hưu…

Kiếm khí ngang dọc. Năng lượng kích động.

Sau khi quang hoa lóe lên, căn bản bốn người xông về phía Thái Diệu Bảo Liên phân ra thành ba vị trí. Mỗi người đều sắc mặt tái nhợt, vẻ mặt biểu tình sợ hãi.
Bao Bằng không có dấu vết bị thương, nhưng thần sắc khiếp sợ trên mặt lại chương hiển khiếp sợ sâu trong nội tâm của hắn.

Hai người Lưu Ảnh Kiếm Tông không có gì đáng ngại, chỉ có điều tay cầm kiếm lại run nhè nhẹ.

Mà Thành Thái không có vận tốt như vậy, hắn đứng mũi chịu sào, mặc dù liều mạng ngăn cản nguy cơ trước mắt, cũng vẫn khong có thể hoàn toàn hóa giải được một kích kinh khủng của Đế Bảo, thời khắc này trên người xuất hiện 7, 8 vết thương, máu chảy róc rách, thoạt nhìn cực kỳ thê thảm.

- Hiện tại…chúng ta có thể nói chuyện tử tế một chút chứ? Trên tay Dương Khai vãn cái kiếm hoa, nhếch miệng cười nhìn bốn người phía trước.

Đám người Thành Thái mặt trầm như nước, kiêng kỵ theo dõi hắn.

Vốn tưởng rằng là cái rác rưởi, bỗng nhiên lấy ra một Đế Bảo khiến thế nhân mơ ước, lại thi triển ra một chiêu kiếm kỹ kinh khủng, khiến người có tu vi cao nhất ở đây bị thương nặng, chỉ sợ không ai có thể tin được.

- Các hạ…rốt cuộc là ai! Thành Thái cố nén đau trên người, nhìn Dương Khai trầm quát hỏi.

Lúc đến nơi này, hắn sao lại không biết Dương Khai là người rất có bối cảnh? Nếu không Đạo Nguyên nhất tầng cảnh nhỏ nhoi, như thế nào có Đế Bảo? Ý niệm này vừa nổi lên, khiến hắn không khỏi kiêng kỵ vạn phần…

Không nói đến mình bây giờ có còn năng lực chiến thắng Dương Khai hay không, cho dù thắng đối phương, chỉ sợ cũng phải gánh vác tâm lý thế lực phía sau đối phương trả thù, hắn xuất thân Khúc Thiên Môn cũng không phải là đại tôn môn, chỉ là tương đương Phi Thánh Cung mà thôi, nào dám trêu chọc thế lực cường đại?

- Bằng hữu, vừa rồi chẳng qua là hiểu nhầm, mong rằng bằng hữu…không nên quá tính toán! Bao Bằng lúc này bỗng nhiên lộ ra biểu tình lấy lòng, nặn ra mọt nụ cười.

- Đã là hiểu lầm, vậy cũng không cần thiết phải giải thích. Dương Khai ung dung nhìn hắn một cái, tựa tiếu phi tiếu nói.

Bao Bằng như được đại xá, liền ôm quyền nói: -Đa tạ bằng hữu, Bao mỗ còn có chuyện quan trọng, không quấy rầy, cáo từ trước!

Nói xong, hắn quay người lại, trực tiếp rời khỏi nơi đây, tốc độ nhanh vô cùng.

Nhìn bóng lưng của hắn, Dương Khai như có vẻ lộ ra suy nghĩ, âm thầm cảm thấy người này nếu không sớm bỏ dở giữa chừng, ngày sau nhất định là thành đại sự. Chỉ bằng người này hành sự quyết đoán liền có thể nhìn ra, hắn đối với thế cục thuộc loại có bản năng phán đoán.

Hắn cảm giác mình lưu lại cũng không có được bất kỳ chỗ tốt nào, ngược lại có khả năng sẽ trêu chọc nguy hiểm, cho nên quyết định thật nhanh mà rời đi.

So với Cao Bằng, Thành Thái và hai người Lưu Ảnh Kiếm Tông có vẻ có chút không quả quyết.

Bởi vì sau khi thấy được thủ đoạn của Dương Khai, ba người này nhưng lại vẫn không có ý tứ muốn rời đi, dường như trong lòng vẫn còn ôm một tia không khỏi hy vọng, hy vọng bản thân vận may nghịch thiên, có thể có được Thái Diệu Bảo Liên.
Thành Thái ngược lại không nói, người bị thương nặng, lại nghĩ sau lưng Dương Khai có lẽ có thế lực vô cùng kiêng kỵ, lại lộ ra tư thế muốn bỏ đi nhưng lại không nỡ đi.

Mà Hà sư huynh Lưu Ảnh Kiếm Tông kia lại là tham lam trước mắt.

Chỉ có điều…thời khắc này ánh mắt hắn dừng lại ở một nơi, đó là Bách Vạn Kiếm trên tay Dương Khai.

Dù sao so với Thái Diệu Bảo Luôn không biết công dụng mà nói, Bách Vạn Kiếm này lại là một Đế Bảo thứ thiết, một Đế Bảo hình thanh kiếm!

Lưu Ảnh Kiếm Tông vốn là nơi tông môn có danh về kiếm, môn hạ đệ tử tu luyện kiếm kỹ, nếu là có thể có Bách Vạn Kiếm trên tay, thực lực bản thân giống như tăng lên tuyệt đại.

Điều này làm cho hắn không khỏi sinh ra nhiều ý niệm trong lòng…

- Mấy vị…còn không đi sao? Dương Khai tựa tiếu phi tiếu nhìn mấy người.

Thành Thái mấp máy đôi môi khô khốc, đứng tại chỗ không nhúc nhích, nhưng cũng không có biểu hiện ra địch ý, chỉ là yên lặng thúc giục nguyên lực, ức chế thương thế bản thân chuyển biến xấu.

Ngược lại thì Hà sư huynh sau khi nghe nói như vậy, bỗng nhiên quay đầu liếc nhìn thiếu phụ kia, hai người ánh mắt giao hội, tất cả đều không cần nói.

Bất chợt, một cỗ khí thế cực mạnh từ bên trong cơ thể hai người tràn ngập ra, giao hòa tụ hội với nhau, khiến khí thế hai người vốn chỉ là tu vi Đạo Nguyên lưỡng tầng cảnh đột nhiên tăng lên rất lớn.

Tóc đen,, áo bào không gió tự bay, phấp phới, chiến ý dâng cao, tràn ngập trong thiên địa.

Hà sư huynh đưa một tay ra, thiếu phụ kia như có thần giao cách cảm vậy đem tay đặt trên tay Hà sư huynh.

Trong nháy mắt cơ thể hai người giao hội, vốn là khí thế cường đại lại càng cao hơn, một cỗ vầng sáng năng lượng mắt thường có thể nhìn thấy, phóng lên cao, như cột chống trời.

Một cái chớp mắt này, hai người dường như hoàn toàn hợp làm một thể, tuy hai mà một!

- Vô Song Linh Tê Quyết! Thành Thái thấy tình hinhfn ày, bỗng nhiên khẽ quát một tiếng, sắc mặt chợt ngưng trọng vô cùng.

Nghe thấy lời hắn, Dương Khai lập tức sáng tỏ, Vô Song Linh Tê Quyết này hẳn là một loại bí thuật công pháp giống như song tu của Lưu Ảnh Kiếm Tông, sau khi thi triển đại khia giống như một màn trước mắt, có thể làm cho khí tức một nam một nữ nối tiếp cùng nhau, do đó trong khoảng thời gian ngắn thực lực chiếm được tăng lên rất mạnh!

Sau khi thi triển ra bí thuật này, khí chất cả người Hà sư huynh kia đều đã thay đổi cực lớn, dường như trở nên vô cùng tự tin, khoa trương.

Hắn một tay cầm kiếm, từ từ ở trước mặt mình vẽ một vòng tròn, ánh mắt lạnh lùng nhìn Dương Khai, nói: -Giao Đế Bảo trên tay ngươi ra, tha chết cho ngươi!

Lúc hắn nói chuyện, thiếu phụ kia cũng làm một động tác giống như vậy.

Chỗ mũi kiếm hai người lưu chuyển, mang theo một tầng kiếm quang mắt thường có thể thấy được, sau khi dứt lời, hai nửa vòng tròn bỗng nhiên dung hợp lại một chỗ, ngưng thành một kiếm ấn hình vòng tròn. Kiếm ấn kia boong boong vang dội, như tích chứa uy năng cực lớn.

- Các ngươi xác định muốn làm như vậy? Dương Khai bất vi sở động, chỉ là đứng tại chỗ, bình tĩnh như thường đưa mắt nhìn hai người, ánh mắt rét lạnh.

- Hãy bớt sàm ngôn đi! Hà sư huynh không kiên nhẫn quát lên một tiếng.

- Ta nếu không nguyện ý thì sao?

- Vậy ngươi có thể chết! Hà sư huynh quát lạnh một tiếng, trường kiếm thản nhiên đi về phía trước một chút, động tác thoải mái tiêu sái.

Nhưng một kiếm này điểm ra, lại là dẫn động linh khí thiên địa cuồng bạo, kiếm ngân hình tròn kia vang vù vù một tiếng, chợt hướng phía trước bắn nhanh tới.

Giữa đường, kiếm ấn kia một chia thành hai, hai chia làm bốn, bốn chia làm tám…

Chỉ một thoáng, đầy trời khắp nơi đều là kiếm ấn hình tròn này, bao phủ một mảnh thiên địa lớn như vậy, khiến người khác vô duyên vô cớ sinh ra một loại ảo giác không thể tránh né.

Chương 2179: Không phải cướp

Kiếm ấn hình tròn che phủ trời đất bao phủ vị trí Dương Khai, phong duệ chi kiếm truyền ra tiếng cắt rõ ràng nghe chói tai.

Thành Thái hơi biến sắc mặt.

Cho tơí lúc này hắn mới biết hai người Lưu Ảnh Kiếm Tông lúc trước tranh đấu với mình cũng chưa dùng toàn lực. Nếu trước đây bọn họ cũng thi triển bí thuật như vậy thì mình đã không phòng bị nổi rồi.

Ngay cả thời khắc này, một kích này không hướng đánh mình, Thành Thái cũng cảm thấy vô cùng bất an, dường như trong vô số kiếm ấn kia, ý chí của mình cũng phải bị vỡ vụn.

Hắn trợn to mắt muốn nhìn xem Dương Khai phòng ngự sát chiêu như thế nào.

Dù gì cũng là người có Đế Bả, xuất thân không thấp, sở học cũng thâm sâu, một kích kia dù là kinh khủng nhưng muốn lấy tính mạng của hắn sợ là có chút khó khăn. Thành Thái trong lòng nghĩ ngợi.

Nhưng trước mắt thấy lại là ngoài dự liệu rất xa.

Khi kiếm ấn hình tròn che phủ trời đất kia đánh úp lại, Dương Khai đứng tại chỗ như ngốc, hồi lâu không có phản ứng, tận to ứi lúc nguy cấp mới làm động tác phòng ngự.

Nhưng lúc đó đã muộn.

Xuy xuy xuy xuy…

Một trận tiếng vang lạ truyền ra, cả người Dương Khai đều bị vô số kiếm ấn bao ở trong đó, cắt thành vô số khối.

- Cái gì? Thành Thái thét kinh hãi, gương mặt không thể tin nổi: - Thế là…chết rồi?

Người làm hắn kiêng kị vạn phần lại như dễ dàng bị người khác một kích tiêu diệt, cảnh tượng trước mắt làm Thành Thái có chút không thể chấp nhận.

Nhưng rất nhanh, hắn liền bình thường trở lại…

Hắn âm thầm cảm thấy vừa rồi Dương Khai biểu hiện cường đại như vậy chẳng qua chỉ là mượn oai Đế Bảo mà thôi, bản thân thực lực cũng chỉ là trình độ Đạo Nguyên nhất tầng cảnh, nghĩ như vậy hết thảy đều thông suốt.

- Không biết tự lượng sức mình. Hà sư huynh cũng một tiếng châm chọc thoải mái quăng trường kiếm trên tay, liền sau đó trong mắt lóe lên hào quang phấn chấn, ánh mắt như ngừng lại ở Bách Vạn Kiếm trên tay Dương Khai.

Đúng lúc này, thi thể bị cắt thành vô số khối của Dương Khai một trận biến ảo liền tiêu tan giữa không trung.

Sắc mặt Hà sư huynh cứng đờ, thất thanh nói: - Tàn ảnh!

Tới tận lúc này hắn mới hiểu rõ vừa rồi sao mình lailj có cảm giác quái dị tràn ngập như vậy, loại quái dị nói không rõ, dường như luôn cảm thấy là lạ nhưng không nói ra được.

Mà một màn trước mắt vừa vặn giải thích cho nơi quái dị vừa rồi, bị cắt nát không phải là thân thể máu thịt mà chỉ là một cái bóng mờ.

- Sư huynh cẩn thận. Thiếu phụ kia đột nhiên mặt biến sắc duyên dáng gọi to nhắc nhở.

Cùng lúc đó một luồng sáng lóe lên lướt qua cổ Hà sư huynh xuyên về phía sau.

Hà sư huynh sắc mặt đại biến, muốn xoay người nhìn lại, nhưng dù hắn cố gắng như thế nào đều không thể chuyển động đầu mình, không chỉ có vậy, chỗ cổ dường như còn có một tia đau đớn truyền tới, hơi dùng sức lực cả đầu bỗng rớt xuống từ chỗ cổ, tầm mắt hoàn toàn điên đảo.

- Ta chết?? Hà sư huynh trong đầu lóe lên một ý niệm tức cười, cả người bị hắc ám bao phủ, một màn cuối cùng còn lại trong mắt chính là Dương Khai tay cầm Bách Vạn Kiếm lẳng lặng đứng phía sau cách hắn không xa, trên thân kiếm rộng lớn kia có một giọt máu tươi đỏ sẫm chảy xuống theo mũi kiếm tiếp tục chảy xuống.

- A a…a..a Cái chết của Hà sư huynh dường như sinh ra một cảm ứng dây chuyền, thiếu phụ tinh thần thể xác tương liên với hắn kia sắc mặt trắng nhợt, há mồm phun ra một ngụm máu tươi, khí thế cả người bỗng uể oải, dung nhan trong phút chốc cũng già nua vô số tuổi.

Nàng như không khống chế nổi thân thể của mình, hoảng hốt rơi xuống, huơ tay múa chân giữa không trung cũng không thể ổn định thân hình.

Không bao lâu nàng rơi xuống đám loạn thạch tan xương nát thịt.

- Cắn trả? Dương Khai nhướn mày như có điều suy nghĩ.

Vô Song Linh Tê Quyết này thi triển tuy vô cùng cường đại nhưng dường như tệ đoan không nhỏ, hắn chỉ hạ sát thủ đối với Hà sư huynh, lại không nghĩ giờ này thiếu phụ kia cũng tử vong. Hai luồng sáng bắn ra từ thi thể Hà sư huynh muốn bắn lên tận trời.

Dương Khai nhanh tay nhanh mắt, khẽ lắc thân mình liền bắt lấy hai luồng sáng kia.

Mu bàn tay hơi nóng, chờ tới khi hắn cúi đầu nhìn lại chỉ thấy chỗ mu bàn tay bất ngờ có hai Tinh Ấn.

Hai Tinh Ấn này vốn thuộc về hai người Lưu Ảnh Kiếm Tông, nhưng sau khi họ tử vong, Tinh Ấn là vật vô chủ, có thể thoải mái thu hoạch.

Hai Tinh Ấn cấp bậc đều không coi là quá cao, Dương Khai nhìn một chút, một là Tam Giác Tinh Ấn, một là Lăng Hình Tinh Ấn giống như mình thu được.

Kể tử đó hắn đã có tới ba tấm Tinh Ấn thu được trong Tứ Quý Chi Địa/

Tinh Ấn thực ra rất khó thu được, hắn ở trong bí cảnh này đợi hơn hai chục ngày, ngoại trừ cơ nguyên may mắn chiếm được một miếng, từ sau sẽ không có ở đâu có được, có thể thấy được thứ này quý hiếm tới mức nào.

Nhưng trước mắt hắn lại chiếm được hai tấm Tinh Ấn.

Trong lúc hắn âm thầm quan sát Tinh Ấn, Thành Thái ở bên kia âm thầm quan sát thấy cả người lạnh như băng.

Thế cục trước mặt quay ngược, hắn căn bản không thấy rõ Dương Khai rốt cuộc làm gì, võ giả họ Hà của Lưu Ảnh Kiếm Tông bị một kiếm bêu đầu, Thành Thái lập tức sáng tỏ, tự mình trước đây đã đánh giá bản lĩnh của Dương Khai quá thấp.

Người này tuy rằng chỉ có tu vi Đạo Nguyên nhất tầng cảnh nhưng chiến lực chân chính tuyệt đối không thể nhìn tu vi mà đánh gia, hắn chính là loại tinh nhuệ trong tinh nhuệ có thể vượt cấp tác chiến bình thường.

Nghĩ tới đây, Thành Thái không còn tâm trí ở lại, âm thầm ảo não vừa rồi nếu sớm một chút rời đi có phải là tốt rồi không, nếu đi bây giờ cũng không biết đối phương có làm khó mình hay không.

Nhưng tiếp tục lưu lại cũng không được, Thành Thái cũng chỉ có thể ôm quyền nói: - Thành mỗ lúc trước có đắc tội, bằng hữu thứ lỗi, xin cáo từ…

- Chờ một chút. Dương Khai bỗng nhìn hắn lên tiếng gọi.

- Bằng hữu…còn có gì chỉ giáo? Thành Thái da mặt co quắp, sâu trong nội tâm vô cùng sợ hãi, ước gì có thể cách nơi này càng xa càng tốt nhưng lại không dám tùy tiện hành động.

- Ngươi chờ chút. Dương Khai cũng không có ý muốn giết hắn mà p hi thân đi xuống bên cạnh hai cỗ thi thể của Lưu Ảnh Kiếm Tông, lấy nhẫn không gian của hai người, dùng thần niệm quét qua, làm như đang dò xét gì đó.
Dù vậy, Thành Thái cũng vẫn ngoan ngoãn đứng tại chỗ không nhúc nhích, hắn biết rõ với trạng thái của mình bây giờ căn bản không phải là đối thủ của Dương Khai, nếu chọc giận đối phương thì kết quả của mình cũng sẽ giống như hai thi thể kia.

- Chẳng có gì hữu dụng cả. Dương Khai sau khi dò xét hai chiếc nhẫn kia xong có chút bất mãn thì thầm một tiếng.

Thật ra cũng không phải như thế.

Họ Hà sư huynh muội hai người dù gì cũng là võ giả cấp bậc Đạo Nguyên lưỡng t ầng cảnh, trong nhẫn không gian hiển nhiên có không ít thứ tốt, vô luận là nguyên tinh, đan dược hay là bí bảo, giá trị đều không tệ, nhưng đối với Dương Khai mà nói thời khắc này thứ hắn muốn lại không có gì.

Nói vậy hắn liền từng bước đi tới trước mặt Thành Thái, sau một hồi trầm ngâm nói: - Nếu tiện Thành huynh có thể đưa nhẫn không gian của mình cho ta xem được không?

Nghe vậy, sắc mặt Thành Thái trở nên xanh mét, nhưng giờ này co fn ở dưới mái hiên nên không thể không cúi đầu, cho nên hắn vẫn cố nặn ra vẻ mỉm cười nói: - Tất nhiên là không thành vấn đề rồi.

Khi nói c huyện gương mặt hắn nhức nhối lấy nhẫn không gian ra đưa cho Dương Khai, không kịp chờ đợi liền nói: - Bằng hữu nếu không còn chuyện gì Thành mỗ xin cáo từ, lúc trước đã quấy rầy.

- Vội gì? Dương Khai liếc mắt nhìn hắn: - Nhẫn không gian ngươi không cần à?

- Hả? Thành Thái vẻ mặt ngạc nhiên, không hiểu sao Dương Khai lại nói ra lời này.

- Ngươi nghĩ rằng ta muốn đánh cướp ngươi sao? Dương Khai bĩu môi nói: - Ngươi cảm thấy ta sẽ làm loại chuyện hèn hạ này sao?

Biểu hiện trên mặt Thành Thái biến ảo không ngừng, cực kỳ ngoạn mục, không biết phải nói gì.

- Haha, tìm thấy một thứ hữu dụng. Đúng lúc này, Dương Khai chợt cười to một tiếng, thần niệm vừa động liền lấy từ nhẫn không gian của Thành Thái ra một vật.

Thành Thái đưa mắt nhìn tới, chỉ thấy vật kia rõ ràng là một cây Than đen sắc linh thảo.

Nói thật Thành Thái cũng không rõ lắm linh thảo này rốt cuộc là cái gì dùng để làm gì, hắn chẳng qua cảm thấy vật này cấp bậc không thấp, giá trị xa xỉ cho nên mới đào lên, mà thứ này cũng chính là thu được ở Tứ Quý Chi Địa.

Nhưng không ngờ tới giờ khắc này lại bị Dương Khai lấy ra.

Thành Thái hoàn toàn mờ mịt…

Nhẫn không gian của hắn rốt cuộc có những thứ gì bản thân hắn rõ ràng vô cùng. Nếu bàn về giá trị thì có nhiều vật trân quý hơn so với cây linh thảo này, nhưng tên tiểu tử cổ quái trước mắt này lại thấy ra cây linh thảo này, không hề động tới những thứ khác.

Ngay lúc Thành Thái thất thần, Dương Khai ném nhẫn không gian cho hắn, tay cầm gốc cây linh thảo kia, biểu tượng vui mừng khó kiềm nén.

- Bằng hữu ngươi còn cần những thứ khác không? Thành Thái cẩn thận hỏi.

- Đã nói ta không phải đánh cướp ngươi. Dương Khai liếc hắn khẽ quát. - Còn không mau cút đi.

- Dạ dạ dạ. Thành Thái nghe vậy như được đại xá, vội vàng ôm nhẫn không gian trốn chạy, trong nháy mắt đã không thấy bóng dáng.

Đợi Thành Thái biến mất sau, Dương Khai mới thảnh thơi rơi xuống Thái Diệu Bảo Liên cách đó không xa, nhìn nhánh linh thảo trên tay kia tự lẩm bẩm: - Có cây Mặc Như Giao này, vật liệu luyện chế Thái Diệu đan nguyên chỉ còn thiếu ba thứ, phần lớn vật liệu chính mình đều có, duy chỉ ba thứ này có chút khó kiếm, cũng không biết những người khác có không.

Nhắc tới đây Dương Khai đưa mắt tìm bốn phía, hy vọng lúc này có người bị Thất Diệu Bảo Liên xuất thế động tĩnh hấp dẫn tìm tới, làm cho hắn dễ dàng gom góp nguyên vật liệu luyện chế linh đan.

Nếu lấy Thái Diệu Bảo Liên làm vật liệu chính liền có thể luyện chế được một loại Thái Diệu đan linh đan nghịch thiên, loại linh đan này sẽ có tất cả công hiệu của Thái Diệu Bảo Liên, mà hơn nữa càng thêm cường đại.

Một viên Thái Diệu linh đan đủ để tăng một phần mười hy vọng tấn thăng đế vị của một võ giả.

Nếu có thì có thể nói Dương Khai càng hy vọng đợi lúc Thái Diệu Bảo Liên này trưởng thành, đem luyện chế thành đan dược, từ đó chẳng những có thể bảo tồn lâu dài mà cũng có thể phát huy hoàn toàn tác dụng trân quý của Thái Diệu bảo Liên. Chỉ là, nghĩ là nghĩ nhưng chuyện này nhất định không dễ làm, nhất là tài liệu luyện chế đan còn không có gom đủ.

Chương 2180: Huyền Sương Thánh Liên

Trên đỉnh Cao Sơn, mây gió nổi lên, dị tượng xảy ra, hào quang năm màu diệu huy nửa bầu trời.

Thái Diệu Bảo Liên từ từ nở rộ nụ hoa trắng tinh không tì vết, từng tia độc đáo vận động truyền tại trong thiên địa, hương thơm tràn ngập làm người ta cảm thấy vui vẻ thoải mái.

Dương Khai khoanh chân ngồi cách đó không xa, tâm thần không linh, nhắm mắt dưỡng thần, giống như người thủ hộ một tấc không rời.

Khoảng cách chỗ này ngoài ba trăm dặm có mấy người vừa ngắm nhìn vị trí Cao Sơn vừa nhanh chóng tới gần, thiên địa dị tượng đó đập vào mắt làm mọi người đều vô cùng kinh ngạc, không biết bên kia rốt cuộc xảy ra chuyện gì.

Nhưng mấy người chuyển này đều thuộc thế lực khác nhau, thời khắc này đều bị dị tượng kia hấp dẫn tại một chỗ.

Thực lực mọi người cũng khác nhau, từ Đạo Nguyên nhất tầng cảnh tới tam tầng cảnh đều có.

Trong khi bay tới một người bỗng quay đầu hướng lại phía một người khác hỏi: - Kinh huynh, có thể nhìn ra phía trước rốt cuộc là tình huống gì không?

Người hắn hỏi bất ngờ chính là Kinh Lực xuất thân Nhân Vũ Tông lúc trước Dương Khai đã từng gặp ở Tuế Nguyệt Thần Điện. Người này tu vi mặc dù là Đạo Nguyên tam tầng cảnh, nhưng lúc đối mặt với câu hỏi của Vô Thường lại biểu hiện hèn mọn, nhưng thời khắc này hắn nghiễm nhiên đã khôi phục tự tin cần có.

Nghe vậy hắn trầm tư một lát nói: - Thiên địa dị tượng bậc này hoặc là dị bảo xuất thế hoặc là linh dược trưởng thành…Từ mùi vị truyền tới này phán đoán đại khái có thể là vế sau.

- Ô? Người hỏi mắt sáng ngời hớn hở nói: - Kinh huynh cũng nghĩ như vậy? Hắn ngụ ý mình cũng suy đoán như vậy, chỉ là muốn tìm người chứng thực một chút, hắn nói tiếp: - Không biết Kinh huynh có thể nhìn ra đây rốt cuộc là loại linh dược gì không?

- Ta sao biết được. Kinh Lực liếc mắt: - Trời sinh linh dược đếm không hết, có thể làm ra động tĩnh lớn như vậy bất kể là cái gì đều có giá trị bất phàm.

- Hắc hắc hắc… Bên cạnh một người thấp giọng cười liếm môi nói: - Có lẽ, cơ duyên của chúng ta sắp tới rồi.

Lời vừa nói ra, trong lòng mọi người đều chấn động.

Kinh Lực trầm giọng nói: - Cơ duyên tới chỉ có thể dựa vào vận may, đến lúc đó cơ duyên này nếu bị Kinh mỗ đạt được chư vị nhất thiết không nên ghen tị nha, hahaha.

Hắn cười dài một tiếng bộ dáng như cơ duyên đã tới tay.

- Xùy, chỉ bằng ngươi cũng xứng với cơ duyên này? Trong đám người truyền tới tiếng khinh bỉ.

- Chu Hoài huynh tựa hồ rất có ý kiến với tại hạ a? Kinh Lực lạnh sâu kín hướng nhìn người nói chuyện kia vẻ mặt khiêu khích, hắn lúc đối mặt với Vô Thường quả thật không dám thở mạnh, dù sao Vô Thường hung danh tại ngoại, còn hắn dầu gì cũng là cường giả Đạo Nguyên tam tầng cảnh, sao có thể không có chút khoa trương.

- Bất cứ người nào có được cơ duyên này ta đều không có ý kiến, duy chỉ có ngươi là không được. Chu Hoài không cam lòng yếu thế, giữa hai người này dường như có ân oán gì cho nên có chút nhìn nhau không vừa mắt.

Kinh Lực thần sắc trầm xuống, đang lúc muốn nói thêm gì nữa bỗng có một người khẽ quát: - Mau nhìn, có người đã tới trước một bước.

Lời vừa nói ra, trong lòng mọi người đều trầm xuống, đưa mắt nhìn xuống quả nhiên thấy ở chỗ đỉnh Cao Sơn kia có một bóng người đang lẳng lặng ngồi xếp bằng tại chỗ, mà sau lưng hắn cách không xa có một nụ hoa trắng nõn đang toả ra hào quang hoà hợp kèm theo vận động kỳ lạ mang tới vẻ thần kỳ ảo diệu.

Hưu hưu hưu…

Mọi người không dám chần chừ rối rít tăng nhanh tốc độ, trong nháy mắt đã đi tới phía trước cách Thái Diệu Bảo Liên không xa ánh mắt tham lam nhìn nó.

Kinh Lực tranh thủ lúc rảnh rỗi liếc nhìn Dương Khai, âm thầm cảm thấy người này có chút quen như đã từng gặp ở đâu. Nhưng chờ tới sau khi nhận ra tu vi của đối phương thì không khỏi bĩu môi nói: - Một tên Đạo Nguyên nhất tầng cảnh rác rưởi…ta là ai chứ?

Sauk hi nói xong hắn liền không quan sát Dương Khai nữa.

Những người khác cũng vậy.

Đã nhận ra có người đi trước tới nơi có linh dược, bọn họ vốn còn có chút bối rối, nhưng vừa thấy Dương Khai tu vi thấp như vậy liền lập tức yên tâm.

Mấy người sau khi đến chỗ này, ánh mắt đều lướt qua Dương Khai, con ngươi lộ vẻ ngạc nhiên quan sát Thái Diệu Bảo Liên này, mỗi người đều biểu tình phấn chấn.

Tuy rằng không thể nhận biết đây rốt cuộc là linh dược gì, nhưng còn chưa trưởng thành đã sinh ra thiên địa dị tượng bậc này thì có thể tưởng tượng được mức độ trân quý của nó.

- Bàng Hải huynh, nếu Kinh mỗ nhớ không nhầm thì ngươi còn là một vị luyện đan sư phải không? Kinh Lực bỗng quay đầu nhìn lại một tên mập mạp trong đám người.

Tên mập nghe vậy mỉm cười nói: - Bàng mỗ quả nhiên có nghiên cứu chút ít về luyện đan, nhưng đan thuật thấp kém, chỉ có cấp Hư Vương mà thôi, không đáng nhắc tới. Hắn tuy nói vậy nhưng biểu tình trên matwj lại kiêu ngạo, biểu tình kia dường như đang nói đây không phải chuyện không đáng nhắc tới mà là chuyện rất đáng tự hào.

Hắn tự bản thân có vốn để kiêu ngạo.

Luyện đan sư số lượng thưa thớt, luyện đan sư đẳng cấp cao lại càng không nhiều, thân phận địa vị tôn quý, hắn một giới võ giả, có thể tu luyện rất nhiều nâng thuật luyện đan của bản thân tới cấp Hư Vương cũng coi như là một nhân tài.

Luyện đan sư bình thường đều lấy luyện đan làm chính, tu luyện là phụ, lại tăng lên thuật luyện đan đồng thời thường mất đi thời gian tu luyện, cho nên tu vi của luyện đan sư thường không cao.

Không có gì bất ngờ xảy ra, luyện đan sư tu vi cấp Hư Vương đại đa số đều là Phản Hư Cảnh, hiếm thấy có Hư Vương Cảnh.

Nhưng Bàng Hải này lại là một vị cường giả Đạo Nguyên lưỡng tầng cảnh.

Hắn đối với võ đạo, đan đạo cả hai lĩnh vực đều có kiến thụ, thậm chí so đại đa số võ giả, luyện đan sư đều lợi hại hơn nên tự nhiên sẽ rất kiêu ngạo.

- Cấp Hư Vương… Kinh Lực cũng là có hiểu biết, nghe vậy khẽ thét lên kiinh hãi, trên mặt nổi lên vẻ khâm phục tự đáy lòng mở miệng nói: - Bàng Hải huynh quả nhiên rất giỏi, Kinh mỗ bội phục.

Những người khác mặc dù không nói chuyện nhưng cũng đều toát ra ánh mắt khiếp sợ.

Bàng Hải hiển nhiên là đối với chuyện này rất thoả mãn, gò má mập mạp chưa ý cười, dối trá khoát tay nói: - Đâu có đâu có, Kinh huynh nghiêm trọng rồi, thật ra nếu không vì đan đạo làm trễ nải tu luyện, Bàng mỗ đã sớm tấn thăng Đạo Nguyên tam tầng cảnh mới phải.

Trong lời nói này có ý tư chất của hắn trên phương diện võ đạo không thể kém hơn so với những người khác mà chỉ vì luyện đan nên phân tâm, nếu không phải vì cái này hắn thậm chí có tâm có thể cùng đám người Hạ Sanh Vô Thường một phần cao thấp.

- Bàng Hải huynh, người là luyện đan sư cấp Hư Vương, chắc nhận biết linh dược này là cái gì? Lời Kinh Lực vừa chuyển, lên tiếng hỏi.

Những người khác cũng đều hướng Bàng Hải nhìn qua đợi hắn giải đáp.

Bàng Hải nghe vậy nghiêm sắc mặt hướng mắt nhìn Thái Diệu Bảo Liên, trầm ngâm hồi lâu mới mở miệng nói: - Nếu Bàng mỗ không nhìn lầm, đây chính là truyền thuyết nói tới….

Hắn cố ý dừng lại ở đây một chút để khiêu khích mọi người.

Dương Khai cũng tò mò mở mắt, muốn nghe cao kiến của người này.

Chỉ thấy Bàng Hải thần sắc khẳng định: - Huyền Sương Thánh Liên. - Sặc. Dương Khai nhất thời nhịn không được, thiếu chút nữa đã cười ra tiếng.

Bàng Hải lập tức hung tợn trợn mắt nhìn hắn.

Ngược lại đám người Kinh Lực nghe thấy vậy mắt sáng ngời khẽ nói: - Đây lại là Huyền Sương Thánh Liên. Thứ đó nghe đồn thanh thức hải, tịnh hồn niệm, trên diện rộng tăng lên lực lượng thần thức.

Kinh Lực hiển nhiên đã từng nghe qua đại danh của Huyền Sương Thánh Liên, thời khắc này hai tròng mắt thần quang rạng rỡ.

Những người khác cũng phản ứng tương tự, chỉ thiếu mỗi khắc hai chữ tham lam lên trán.

- Không sai. Bàng Hải liên tục gật đầu:

- Đây tuyệt đối chính là Huyền Sương Thánh Liên không thể nghi ngờ.

- Ta tin Bàng Hải huynh. Kinh Lực nuốt nước miếng.

- Ta không phải không tin Bàng Hải huynh, chỉ là nhìn thần thái tiểu tử này dường như là biết chút gì đó. Chu Hoài như có điều suy nghĩ nhìn Dương Khai. - Hơn nữa hắn còn là người đầu tiên tới đây, không ngại hỏi hắn xem.

Hắn tuy rằng nói vậy nhưng cũng không có ý trưng cầu ý kiến những người khác mà trực tiếp hướng về phía Dương Khai quát: - Ngươi tiểu tử kia, Chu mỗ hỏi ngươi chuyện này, nếu là hiểu biết liền ngoan ngoãn trả lời, nếu không…hừ.

Gương mặt hắn lộ vẻ uy hiếp, ác ý tràn ngập.

- Ừ, ngươi hỏi. Dương Khai gật đầu.

- Ngươi ở đây bao lâu rồi? Chu Hoài hỏi.

- Ước chừng một canh giờ. Dương Khai đáp.

- Nói như vậy, thiên địa dị tượng một màn này có từ một canh giờ trước? Chu Hoài biến sắc cảnh giác đánh giá bốn phía, nghi ngờ lẩm bẩm: - Tại sao không có người tới đây?

Hắn tuy rằng cảm nhận được điều kỳ lạ nhưng lại không tiếp tục nghiên cứu kỹ, chỉ nghĩ tới những người khác cách nơi này quá xa, không phát hiện dị tượng này hoặc là đang trên đường chạy tới. Hắn hỏi tiếp: - Vừa rồi Bàng Hải huynh nói đây là Huyền Sương Thánh Liên, ngươi một bộ dạng cho là không đúng, chẳng lẽ…Ngươi biết đây là linh dược gì?

- Ta không biết. Dương Khai lắc đầu.

- Không biết còn làm ra vẻ kia thật buồn cười. Bàng Hải hừ lạnh một tiếng châm chọc nói.

Dương Khai lắc đầu nói: - Tuy rằng ta không biết đây là gì nhưng ta biết tuyệt đối không phải Huyền Sương Thánh Liên.

Nói tới đây, biểu tình Dương Khai bỗng nghiêm túc, nghiêm trang nói: - Huyền Sương Thánh Liên sống ở nơi cực hàn, hoa nở bảy múi, rễ sâu hơn thân dài, mùi thơm mê người, cùng linh dược trược mắt này đều không giống, quan trọng nhất là… Ngữ khí của hắn bỗng nhiên trầm thấp, khoé miệng cười tà nói: - Huyền Sương Thánh Liên nở rộ là lúc phương viên trăm dặm không người nào có thể tới gần, mùi thơm kia đủ để ảnh hưởng tới thần niệm của cường giả Đế Tôn, làm nảy sinh một loại ảo giác không thể tự kiềm chế, sẽ hãm sâu trong đó vĩnh viễn trầm luân, nếu không có người giải cứu, chri sợ muốn hao hết tinh lực mà bỏ mạng.

Hắn buông tay nói: - Chư vị thời khắc này căn bản không bị ảnh hưởng, cũng không sinh ra ảo giác gì, đây sao có thể là Huyền Sương Thánh Liên?

Nói một phen, mọi người đều trợn mắt há mồm, Băng Hải mặt đỏ tới tận mang tai.

Hắn thật ra cũng không biết đây rốt cuộc là linh dược gì, chỉ có điều cảm thấy những người khác cũng không biết nên thuận miệng nói ra bốn chữ Huyền Sương Thánh Liên mà thôi, dù sao không ai có thể xác nhận, ngược lại còn có thể lấy tiên cơ cho mình.

Bởi vì làm như vậy, hắn liền có thể tìm một vài từ ngữ có lợi cho mình, dễ dàng hành động kế tiếp.

Nhưng không nghĩ tới chớp mắt một cái đã bị Dương Khai phá hỏng, hơn nữa đối phương nói chuẩn xác làm hắn không thể phản biện, trong lúc nhất thời không khỏi thẹn quá hoá giận.

- Vị bằng hữu này…nói rất phải. Chu Hoài mắt sáng ngời quay đầu nhìn Bàng Hải nói: - Bàng Hải huynh, huynh nhìn kiểu gì vậy?

Ta xem cả nhà ngươi mười tám đời tổ tong a… Bàng Hải trong lòng tức giận mắng mỏ.

Chương 2181: Người kế tiếp

Việc đã tới nước này, Bàng Hải dù thế nào cũng không thừa nhận những gì Dương Khai nói, nếu không chẳng khác gì tự tát vào mặt mình, trước mặt bao nhiêu người như vậy, hắn làm sao có thể chùn bước được, cho nên hắn chỉ có thể hung tợn nói: - Tiểu tử, ăn nói bừa bãi cũng phải có mức độ, ngươi thì biết cái gì? Bàng mỗ là luyện đan sư cấp Hư Vương, ta nói đây là Huyền Sương Thánh Liên, đây chính là Huyền Sương Thánh Liên!

Lời này vừa nói ra, khiến những người khác sống lại một chút lòng tin với Bàng Hải, dù sao bọn chúng cũng không hiểu rõ Dương Khai, làm sao biết được lời hắn nói là thật hay giả.

Dường khai hắc hắc cười:

- Ta còn là luyện đan sư cấp Đạo Nguyên cơ…

Lời hắn nói là sự thực, nhưng đáng tiếc chẳng ai tin.

- Các vị nhìn thấy rồi chứ, tên tiểu tử này luyên thuyên hết chuyện này tới chuyện khác, căn bản là không đáng tin. Bàng Hải chớp lấy thời cơ ném đá xuống giếng.

Mọi người khẽ gật đầu.

- Được rồi! Dương Khai lúc này bỗng phủi mông đứng lên, lắc lắc cái cổ, hai tay đan chéo, kéo thẳng về hướng ngược lại, xương khơp sai lệch kêu lên từng tiếng răng rắc vang dội…

Mọi người đều ngạc nhiên nhìn hắn, không biết hắn bày ra cái bộ dạng chuẩn bị thế này rốt cuộc là muốn làm gì.

- Nói chuyện phiếm tới đây chấm dứt! Dương Khai vừa nói vừa quét mắt nhìn đám người xung quanh, nhưng phàm là võ giả bị ánh mắt của hắn nhìn qua, trong lòng đều không nén được mà cảm thấy lạnh, tựa như bị một thứ tồn tại khủng bố nào đó găm chặt lên. - Các vị đã tới rồi vậy thì giúp ta một việc… Hắn toét miệng cười, trầm giọng nói: - Giao nhẫn không gian ra!

- Hả?

Mọi người đều ngẩn ra, như không dám tin vào điều mình vừa nghe thấy.

Nhưng rất mau, có mấy người liền giận tím mặt.

- Khốn khiếp, ngươi muốn làm gì?

- Ngươi là muốn nghich thiên hả bằng hữu, chỉ là một Đạo Nguyên nhất tầng cảnh, lại dám đánh cướp của ta? Ha ha, thực là nực cười muốn chết…

- Tên tiểu tử này quả nhiên điên rồi!

- Ngươi đã nói như vậy, vậy thì giao nhẫn không gian ra, ta sẽ tha chết cho ngươi!

Mấy người mồm năm miệng bảy, hoặc là phẫn nộ, hoặc là châm biếm, hoặc là chuẩn bị cướp ngược… tóm lại là không có ai để ý tới lời nói của Dương Khai, cũng không cho là hắn có cái bản lãnh này, chỉ cảm thấy rằng người này bị điên, rõ ràng là không thể nói nổi.

Dương Khai gương mặt cười híp lại, không chút phật lòng, nhìn Chu Hoài nói: - Vừa nãy vị bằng hữu này nói, tại sao thiên địa dị tượng này lại xuất hiện lâu như vậy cũng không có ai tới dò xét, giờ ta sẽ nói cho các ngươi biết đáp án, không phải là không có người tới dò xét, mà là kẻ tới đều bị ta đuổi đi.

- Chỉ dựa vào ngươi? Chu Hoài nhịn không được cười xùy một tiếng. - Ngươi là đang nói đùa đó hả?

Dương Khai lắc lắc đầu, nói: - Cũng có người không tự lượng sức, muốn động thủ với ta, nhưng kết cục chính là như thế kia…

Khi nói, hắn đưa tay chỉ về phía bên dưới, mọi người nhìn theo hướng hắn chỉ, chỉ thấy trong đám loạn thạch giữa núi có một cái thi thể không đầu nằm đó, máu tươi đầy đất, ngoài ra còn có một người nữ giống như từ trên cao rơi xuống, tan xương nát thịt.

- Hai người này… là người của Lưu Ảnh Kiếm Tông! Kinh Lực nhìn một cái bèn mạnh mẽ kinh hô.

- Đúng vậy, bọn chúng tự xưng là Lưu Ảnh Kiếm Tông. Dương Khai gật gật đầu.

- Ngươi vậy mà giết bọn họ!

Kinh Lực vẻ mặt khiếp sợ nhìn Dương Khai. - Ngươi vậy mà giết bọn họ!

- Chả trách cứ luôn ngửi thấy mùi máu tanh, thì ra là vậy… Chu Hoài cũng nhíu chặt mày. - Mùi máu tanh bị mùi hương kỳ lạ che giấu, đáng ghét, vậy mà không chú ý tới!

- Cho dù hai người đó thực sự là do ngươi giết, vậy đã làm sao? Bàng Hải ánh mắt rét căm, chăm chú nhìn Dương Khai, ngữ khí lạnh như băng nói: - Hai kẻ của Lưu Ảnh Kiếm Tông này thực lực cũng không coi là cao, hơn nữa người cũng không nhiều, lẽ nào ngươi còn muốn động thủ với năm người bọn ta?

Lời vừa nói ra, trong lòng mọi người đều đã nhận định, thầm nghĩ cũng đúng, đối phương chỉ có một mình, cho dù có thủ đoạn quả thực có chút quỷ dị, thì song quyền cũng khó địch lại tứ thủ.

- Ài… Dương Khai thở dài một tiếng. - Nếu như có thể, ta cũng không muốn động tay với các ngươi, ta chỉ muốn tìm vài món dược liệu mà thôi! Nhưng nếu các ngươi không hợp tác, vậy thì…

Hắn nói tới đây, thân hình bỗng nhoáng lên một cái, trực tiếp biến mất ngay tại chỗ.
Trong khoảnh khắc, năm người sắc mặt đại biến, rối rít phóng thần niệm, tra xét tông tích của Dương Khai.

Nhưng chỗ mà thần niệm bao phủ, lại không hề có bất cứ phát hiện nào. Dương Khai cả người cứ như biến mất vào trong không gian vậy.

Tình huống quỷ dị này khiến năm người sắc mặt tái xanh, tận sâu trong lòng có một loại cảm giác lo lắng, bất an.

Bất chợt, một bàn tay bỗng khoác lên vai Kinh Lực, cùng lúc đó, thân ảnh của Dương Khai quỷ dị xuất hiện ở đằng sau Kinh Lực, âm thanh từ phía sau Kinh Lực truyền tới, u ám như quỷ mị: - Để ta đích thân động tay cũng được, nhưng các vị tuyệt đối đừng phản kháng, nếu không ta có thể lỡ tay bất cẩn mà giết người đấy…

Kinh Lực cả người như bị sét đánh, sau lưng bỗng chốc toát ra một mảng mồ hôi lạnh, cả người cứng ngắc đứng im tại chỗ, động cũng không dám động.

Hắn có thể cảm nhận được bàn tay đang đặt trên vai mình âm thầm ẩn chứa một lực lượng hùng hồn, như biển lớn lúc nào cũng có thể sẵn sàng đem mình nuốt sống. Lực lượng cường đại kia, rõ ràng khiến lòng hắn không cách nào kháng cự lại được.

Vút vút vút…

Bốn người khác thân hình tựa như đồng thời lay động, cuống cuồng tản ra tứ phía, tránh xa chỗ Kinh Lực đang đứng. Ai nấy đều thúc giục nguyên lực, cảnh giác và ngưng trọng nhìn về hướng Dương Khai.

Trước khi Dương Khai mở miệng nói chuyện, bọn chúng căn bản không biết người này làm thế nào mà tới được sau lưng Kinh Lực. Mỗi người đều nghĩ, nếu hắn ra tay với bản thân, bản thân liệu có tránh được không?

Đáp án dĩ nhiên là không thể nào!

Nghĩ tới đây, ai nấy mồ hôi lạnh nhỏ thành giọt…

- Bằng hữu… Kinh Lực nuốt nước miếng, giọt mồ hôi từ trên trán chảy xuống, khổ sở nói: - Giữa ta và ngươi, không thù không oán, Kinh mỗ cũng chưa từng…

- Được rồi, được rồi. Dương Khai không chờ cho hắn nói hết, liền cắt ngang, nói: - Ta không phải là muốn lấy mạng ngươi, tuy nhiên việc này đối với ta mà nói, dễ như trở bàn tay, nhưng chúng ta không có ân oán, ta cũng không có lý gì mà giết ngươi, đúng không!

- Đúng đúng đúng! Kinh Lực không ngừng gật đầu, cố nặn ra một nụ cười nói: - Bằng hữu hiểu được là tốt!

- Ta vừa nãy đã nói rồi, ta chỉ muốn tìm mấy vị thuốc mà thôi! Dương Khai trong khi nói đã đưa tay chụp tới nhẫn không gian của Kinh Lực.

Không phí nhiều sức, hắn đã lấy được nhẫn không gian của đối phương về tay, thần niệm sau khi quét vào bên trong, mày liền nhíu lại, vứt trả lại cho đối phương.

- Ngươi có thể đi được rồi! Dương Khai cười híp mắt, vỗ vỗ bả vai của Kinh Lực, mở miệng nói.

Kinh Lực cả người trùng xuống, thiết chút nữa là xụi lơ đi, bất quá may mà tâm tính không tồi, cố nén sự sợ hãi, phóng thần niệm vào trong nhẫn không gian của mình, sau đó liền kinh ngạc kêu lên một tiếng, ngẩng đầu nhìn Dương Khai đầy cổ quái.

Dương Khai nhíu mày nói: - Trong nhẫn không gian của ngươi không có thứ ta cần tìm. - Thì ra là vậy! Kinh Lực như bừng tỉnh, mừng rõ như điên ôm quyền nói: - Đa tạ!

Sau khi nói xong, hắn gấp rút thi triển thân pháp, trốn nhanh về phương xa.

Tuy vô duyên vô cớ bị dọa cho kinh sợ, nhưng người không sao, vật cũng không thiếu, đã là kết quả mà hắn gần như không thể khát vọng rồi. Kinh Lực sao còn dám bất mãn, tự nhiên biết chạy trước là hay.

- Người kế tiếp! Dương Khai nhìn bốn người còn lại, toét miệng cười nói: - Chủ động một chút nhé, đừng ép ta phải ra tay với các ngươi, bất quá các ngươi yên tâm, nếu các ngươi không có thứ đồ mà ta cần, ta cũng sẽ không tùy tiện lấy… mà nếu như có, chỉ có thể trách các ngươi đen đủi.

Bốn người nhìn nhau, sắc mặt tái xanh, lại không dám tự tiện rời đi.

Với thân pháp mà ban nãy Dương Khai thi triển, bọn chúng căn bản không có lòng tin có thể chạy thoát, chỉ sợ mới hơi có cử động khác thường là đã bị đối phương bắt lại rồi.

- Vị bằng hữu này, ngươi muốn tìm thứ gì? Nếu không ngại thì nói ra, nếu Chu mỗ có, tuyệt không giấu diếm! Chu Hoài nghĩ một hồi rồi mở miệng nói.

Những người khác cũng dùng sức gật đầu: - Phải đó, nếu chúng ta có, nhất định sẽ giao cho ngươi!

Tuy rằng từ phản ứng ban nãy của Kinh Lực cho thấy, Dương Khai không hề lấy đi bất cứ đồ gì trong nhẫn không gian của hắn, nhưng mỗi người đều có một bí mật riêng, mà những bí mật này thường cất giấu trong nhẫn không gian…

Không ai bằng lòng giao nhẫn không gian của mình cho người khác tra xét!

Không cần phiền phức như thế, ta tự tìm!

Dương Khai hừ lạnh một tiếng. - Ta đếm đến ba, người không giao ra nhẫn không gian, hậu quả tự gánh.

Trên mặt hắn tràn ngập sát khí, không giống như đang nói đùa, hơn nữa trực tiếp bắt đầu đếm.

- Ài… Chu Hoài thấy vậy, chỉ có thể than thở một tiếng, cũng không muốn thử cái thứ vô vị kia, sảng khoái tháo nhẫn không gian từ trên tay xuống vứt cho Dương Khai, cười khổ nói: - Hy vọng ngươi có thể tuân thủ như lời đã nói.

Dương Khai không nói một lời, nhận lấy nhẫn không gian liền kiểm tra bên trong, một lát sau, một vật cũng không lấy, vứt trả về.

Chu Hoài vui vẻ nhận lấy, lời xã giao cũng chẳng buồn nói, trực tiếp chuồn thẳng.

Trong năm người, hai người có thực lực mạnh nhất đều đã gặp kết quả như thế nà, ba người còn lại làm gì có dũng khí phản kháng? Sau khi nhìn nhau, bèn tháo nhẫn không gian của mình xuống, giao cho Dương Khai.

Sau một hồi kiểm tra, Dương Khai nhíu mày không thôi.

Bởi vì vật hắn tìm kiếm, một thứ cũng không có.

Bất luận là ba loại dược liệu dùng để luyện chế Thái Diệu đan hay Kiếp Ách Nan Quả mà bản thân cần…

Nếu như không cách nào gom đủ dược liệu, thì căn bản không thể luyện chế Thái Diệu đan! Nếu thực là như thế, hắn chỉ còn cách chờ cho tới khi Thái Diệu Bảo Liên trưởng thài, trực tiếp sử dụng.

Nhưng như vậy, sẽ lãng phí rất nhiều dược hiệu của linh dược này, không tới bước vạn bất đặc dĩ, Dương Khai cũng không muốn làm như thế.

Sau khi xua ba người kia đi, Dương Khai tiếp tục ngồi xếp bằng, yên tĩnh chờ đợi người mắc câu.

Hăn cũng đã âm thầm tính toán cả rồi, trước khi mấy cường giả thực sự tới đây, hắn cần phải tận mọi khả năng để gom góp đủ vật mình cần, nếu không đợi những người đó tới đây rồi, e rằng tránh không khỏi một trận ác chiến!

Hai ngày tiếp theo, Dương Khai vẫn một mực ngồi canh chừng bên cạnh Thái Diệu Bảo Liên, một bước cũng không rời.

Rất nhiều võ giả đều bị thiên địa dị tượng hấp dẫn tới, cũng không biết là may mắn hay tất nhiên, trong số người tới không có mấy người mà Dương Khai kiêng kỵ, đều là một số võ giả không mạnh lắm.

Kết cục của những người này dĩ nhiên là giống như đám người Kinh Lực, hứng trí bừng bừng mà tới, u ám xám mặt rời đi!

Kẻ thức thời thì ngoãn ngoãn dâng nhẫn không gian của mình lên, để Dương Khai kiêm tra xong rồi bình yên rời đi, kẻ không thức thời thì Dương Khai dĩ nhiên phải ra tay kiềm chế, cướp nhẫn không gian để tự mình kiểm tra.

Chương 2182: Trang Bất Phàm

Tuy cách làm này của Dương Khai sẽ đắc tội không ít người, nhưng hắn không hề giải quyết tuyệt tình, không tùy tiện giết người, cũng không thực sực cướp bóc, cho nên sự việc cũng không nghiêm trọng lắm.

Nếu hắn thực sự cướp hết đồ của tất cả những người hắn gặp được, vậy thì triệt để toi rồi, chỉ đợi sau khi hắn rời khỏi Tứ Quý Chi Địa, sẽ trở thành cái đích của các đại tông môn…

Tới lúc đó, trừ phi hắn gia nhập Thanh Dương Thần Điện hoặc Cao Tuyết Đinh đồng ý che chở hắn, nếu không hắn nhất định sẽ bị cường giả của các đại tông môn tìm tới tính sổ.

Mà cách làm trước mắt này, đảm bảo không đắc tội người ta tới mức hết, cũng đảm bảo có thu hoạch.

Hai ngày sau, Dương Khai đã gom được hai trong số ba món dược liệu còn thiếu, chỉ còn một loại cuối cùng là vẫn chưa tìm được.

Căn cứ vào sự quan sát của hắn, Thái Diệu Bảo Liên này nhiều nhất chỉ khoảng hơn một ngày nữa là sẽ trưởng thành hoàn toàn, tới lúc đó nếu còn không tìm được vị thuốc bổ trợ cuối cùng, hắn chỉ đành nuốt sống.

Mà lúc đó, cách thời gian đóng cửa lối ra Tứ Quý Chi Địa cũng chỉ còn lại vỏn vẹn hai ngày mà thôi.

Dương Khai có chút lo lắng.

Vì nếu như hắn đoán không nhầm thì vấy vị cường giả chân chính chắc cũng đang chạy về phía lối ra, có lẽ cũng sắp chạy tới chỗ này rồi.

Khi đang nghĩ như vậy, Dương Khai bỗng hơi biến sắc, ngưng thần nhìn về một hướng, một lát sau, bất mãn bĩu môi nói: - Vậy mà đã tới rồi… hình như có hơi sớm một chút!

Ở phía chân trời bên kia, một luồng ánh sáng chói mắt đang cấp tốc bay về hướng này, khí tức pha tạp, hiển nhiên không chỉ có một người, mà một ai đó trong đấy, khiến Dương Khai có cảm giác không giống bình thường, so với những người khác thì có vẻ cường đại hơn một chút.

Người này dĩ nhiên là một trong số mấy người đủ để Dương Khai coi là cường giả Đạo Nguyên cảnh chân chính.

Chỉ là vẫn chưa tới gần nên Dương Khai cũng không biết là ai.

Ngay khi hắn đang quan sát, tia sáng kia đã lại gần đỉnh Cao Sơn, rất mau, dừng lại trước mặt Dương Khai, ánh sáng tản đi, lộ ra thân ảnh của mấy người.

Mấy người này chầm chậm lộ diện, một nam tử khoảng ba mươi tuổi ở trong đó liền chỉ vào Dương Khai, hét lớn một tiếng: - Trang sư huynh, chính là tên khốn khiếp này, lúc trước đã đánh cướp của ta với Từ sư muội, cướp nhẫn không gia của bọn ta!

Khi hắn nói chuyện, một nữ tử xinh đẹp da trắng trong nhóm người cũng ở một bên gật đầu, dùng ánh mắt căm thù tới tận xương tủy nhìn Dương Khai, giống như có thâm thù đại hận gì với hắn vậy.

Dương Khai định nhãn nhìn lên, phát hiện nam tử đang nói chuyện và nữ tử nói chuyện kia có chút quen mặt, rõ ràng hôm qua vừa mới thấy qua…

Bất quá kết cục của hai người họ cũng giống như những người khác tới đây, đều bị Dương Khai dùng thủ đoạn xuất thần nhập hóa kiềm chế, cướp nhẫn không gian để kiểm tra.

- Ồ? Thì ra hai vị đây là người của Vô Hoa Điện, thật là thất kính thất kính! Dương Khai cười híp mắt nhìn nam tử đang nói chuyện, ôm quyền nói.

Hắn lúc trước không có tra xét xuất thân của hai người này, hôm nay thấy chúng ở cùng với Trang Bất Phàm, dĩ nhiên là hiểu ra.

Vô Hoa Điện dù sao cũng là một trong những tông môn đứng đầu ở Nam Vực, thân là đệ tử tinh anh của Vô Hoa Điện, đương nhiên kiêu ngạo vô cùng, bị một người vô duyên vô cớ cướp bóc, cục tức này làm sao nuốt cho trôi? Chỉ sợ hôm qua su khi bọn chúng rời đi, bèn tìm cách liên lạc với đại sư huynh Trang Bất Phàm, để Trang Bất Phàm tới trút giận thay bọn hắn.

Đương nhiên, điều quan trọng là Thái Diệu Bảo Liên kia! Khiến Trang Bất Phàm tới đây, không những có thể chèn ép Dương Khai, nói không chừng còn có thể cướp được thiên địa linh dược.

- Ta phỉ nhổ! Nam tư nói chuyện nghe vậy, nhổ một cái về phía Dương Khai, hừ lạnh nói: - Tiểu tử, bớt cái trò này lại đi, ngươi hiện tại nhận sai vẫn còn kịp, ngoan ngoãn quỳ xuống dập đầu mấy cái thật kêu, tự tát mấy cái, Trang sư huynh chưa chắc không thể không tha cho ngươi, sư huynh trước giờ nhân nghĩa, thủ hạ trước giờ cũng không lạm sát vô tội, nhưng nếu ngươi vẫn tiếp tục ngoan cố phản kháng. Hừ hừ…..

Ý của hắn không nói cũng biết. Ngày hôm qua sau khi bị Dương Khai uy hiếp, hai người bảo sao nghe vậy này giờ có người chống lưng bèn ra vẻ hống hách bệ vệ.

- Băng hữu, lời này nói ra… ta nghe không hiểu. Dương Khai thuận miệng ứng phó nói.

- Đừng có mà giả bộ! Nam tử kia nổi giận quát lên một tiếng. - Ngươi đã làm qua những việc gì, trong lòng ngươi rõ nhất!
- Hà hà.. Dương Khai cười nhẹ một tiếng, ánh mắt chuyển sang Trang Bất Phàm. Nói;

- Trang huynh, ngươi nói sao?

Sau khi đích thân tới đây, Trang Bất Phàm một mực không mở lời, ánh mắt thi thoảng lại chuyển động qua lại giữa Dương Khai và Thái Diệu Bảo Liên, vẻ nghi hoặc càng ngày càng đậm.

Hắn có hai điều nghi hoặc…

Một là Thái Diệu Bảo Liên kia, hắn dù sao cũng là cường giả Đạo Nguyên cảnh thủ tịch ở Vô Hoa Điện, kiến thức rèn luyện không thể coi thường, hắn có thể mơ hồ nhìn ra sự huyền diệu và phẩm loại của Thái Diệu Bảo Liên, nhưng lại không dám khẳng định chắc chắn, trong lòng nghi thần nghi quỷ.

Hai là vì Dương Khai, vô luận là hắn quan sát như thế nào, đối phương cũng chỉ có tu vi Đạo Nguyên nhất tầng cảnh, tu vi như vậy, lại có thể dễ dàng khắc chế sư đệ và sư muội của mình, nếu không phải sư đệ sư muội của mình nói chuẩn xác, hắn e rằng cũng không dám tin.

Lúc này, nghe được lời hỏi thăm của Dương Khai, Trang Bất Phàm nhíu mày, ôm quyền nói: - Xin hỏi các hạ nên xưng hô thế nào?

Tuy rằng là tới báo thù cho sư đệ sư muội, nhưng hắn vẫn tỏ ra dáng vẻ nho nhã lễ độ, cũng không có cấp bách ra tay với Dương Khai, có thể thấy tâm tính tu dưỡng thật sự rất tốt.

- Dương Khai! Dương Khai ôm quyền trả lời.

- Trang mỗ nhớ là… Dương huynh và người của Thanh Dương Thần Điện đi chung với nhau thì phải? Vẻ nghi hoặc trên mặt Trang Bất Phàm càng đậm. - Nhưng… tại sao ta chưa bao giờ được biết đến, Thanh Dương Thần Điện còn có nhân vật như Dương huynh đây?

Nghe vậy, Dương Khai nhíu mày, khen: - Trang huynh nhãn lực thật tốt, ta đích xác là tới cùng với người của Thanh Dương Thần Điện.

Đây là người đầu tiên nhớ là hắn tới đây cùng Thanh Dương Thần Điện, khi đó tụ tập trong sơn cốc vô danh có mấy trăm người, có thể trong biển người mênh mông nhớ được hành tung của Dương Khai, cũng thật là không dễ dàng.

- Trang huynh sở dĩ không biết là vì Dương mỗ không phải là người của Thanh Dương Thần Điện, chỉ là vì một số nguyên do nên mới đồng hành cùng với Cao trưởng lão thôi!

- Thì ra là vậy! Trang Bất Phàm khẽ gật đầu, cũng không hỏi nhiều nữa. Từ nhận định của hắn cho rằng, Dương Khai có một mối quan hệ nào đó với cao tầng của Thanh Dương Thần Điện, nên mới có thể cùng Cao Tuyết Đình tới sơn cốc vô danh, tiến vào bên trong Tứ Quý Chi Địa.

Hắn trầm ngâm một lát, từ từ nói: - Vốn dĩ thì… hai vị sư đệ sư muội của Trang mỗ bị thiệt thòi dưới tay của Dương huynh, cũng trách chúng học nghệ không tinh, không trách được người khác. Trang mỗ không nên tới nơi này, bày ra dáng vẻ tìm người thanh toán, điểm này, mong Dương huynh lượng thứ…
Hắn không hề vì tu vi của Dương Khai thấp mà tỏ chút ý tứ khinh thường nào, trái lại còn cố giải thích, trong lời nói còn mang một chút ý hận rèn sắt không thành thép, khiến nam tử và nữ tử sắc mặt đều ửng đó, có chút không biết dấu mặt vào đâu.

- Ta hiểu, ta hiểu! Dương Khai cười ha hả, trong lòng cảm thấy Trang Bất Phàm con người cũng được…

- Nhưng, người làm sư huynh, phải có dáng vẻ của người làm sư huynh, Trang Bất Phàm lời nói chợt chuyển, sắc mặt cũng nghiêm túc hơn, bình tĩnh nói: - Sư đệ sư muội đã có lời thỉnh cầu, Trang mỗ cũng không thể làm như không nghe thấy, sư huynh phải che chở cho sư đệ sư muội…

Lời vừa nói ra, mấy người đứng quây quần bên cạnh hắn đều toát ra sự cảm động, mỗi người đều nhìn bóng lưng của hắn, giống như một ngọn núi cao có thể ngăn chặn mưa to gió dữ, vô cùng an toàn.

- Dương huynh nói xem, việc này nên giải quyết như thế nào! Trang Bất Phàm thản nhiên nhìn Dương Khai nói.

Hắn dường như không muốn ỷ mạnh hiếp yếu, cho nên giao quyền chủ động cho Dương Khai, trong lời nói thể hiện sự tự tin vô cùng, cho dù là cái gì hắn cũng đều có thẻ dốc sức ngăn chặn.

Dương Khai toét miệng cười, nói: - Đầu đuôi câu chuyện… Trang huynh chắc đã nghe kể qua rồi chứ?

Trang Bất Phàm gật đầu nói: - Phải, bọn chúng nói rất rõ ràng, nói rằng Dương huynh ra tay khắc chế bọn chúng, sau đó cướp của bọn chúng!

- Ồ? Dương Khai nhướng mày, nói: - Nói ta khắc chế bọn chúng, ta không phủ nhận, nhưng nói là đánh cướp… hà hà, ta đây cũng không dám gật bừa!

- Sao? Trang Bất Phàm nhíu mày, có chút không vui nói: - Việc Dương huynh làm, lại không dám nhận sao?

- Không phải không dám thừa nhận, chỉ là việc mình không làm, sao có thể thừa nhận đây? Đây chẳng phải là úp bô cứt lên đầu ta sao. Dương Khai tỏ vẻ cực kỳ oan ức, nhìn một nam một nữ nọ, nói: - Ngươi nói ta đánh cướp của các ngươi, vậy các ngươi nói xem, các ngươi đã mất thứ đồ gì rồi!

- Ặc… Nam tử nghe vậy, nhất thời nghẹn lời.

Hắn quả thực không mất đồ, Dương Khai khi đó cướp nhẫn không gian của bọn chúng, sau khi kiểm tra xong, bèn trả lại, việc này chúng không có nói rõ cho Trang Bất Phàm hay.

Thấy biểu tình của hắn, Dương Khai trong lòng đã tỏ, cười lớn nói: - Trang huynh, ngươi có vẻ còn chưa nắm rõ toàn bộ sự tình nhỉ.

Trang Bất Phàm sắc mặt hơi trầm xuống, quay đầu nhìn nam tử nọ, hỏi: - Chuyện là thế nào?

Nam tử kia vâng vâng dạ dạ, ánh mắt mơ hồ, cũng không biết nên giải thích như thế nào.

Trang Bất Phàm lại quay ra hỏi nữ tử kia, nói: - Từ sư muội, các ngươi rốt cuộc có bị cướp đồ hay không?

Nữ tử họ Từ kia khẽ cắn môi, lắc đầu nói: - Không có, là không có…

- Vậy chẳng phải xong rồi sao! Dương Khai trực tiếp cắt ngang lời nàng ta, nhìn Trang Bất Phàm nói:

- Bọn chúng đều không mất đồ, lấy đâu ra cách nói bị cướp, còn về việc động thủ.. ừm, võ giả tu luyện, làm gì có chuyện không có chút xung đột nào? Cũng không thể vì hai vị là bằng hữu của Vô Hoa Điện, ta liền không thể đụng tới các ngươi. Lời nói tới đây, âm thanh của Dương Khai trầm xuống, sắc mặt lạnh lùng: - Thêm nữa, ta động thủ với bọn họ cũng là có nguyên nhân.

- Vì gốc linh thảo sau lưng ngươi ư? Trang Bất Phàm cũng là người thông minh, vừa nói liền đã nghĩ ngay tới điểm mấu chốt.

- Không sai! Dương Khai nghiêm mặt nói: - Với nhãn lực của Trang huynh, có lẽ cũng đã nhìn ra, gốc linh dược này vẫn còn chưa tới lúc trưởng thành, nếu tùy tiện hái sẽ ảnh hưởng rất lớn tới dược lực, cho nên ta mới ngồi canh chừng ở đây, tránh cho kẻ nào không biết nhìn hàng, uống phí của trời, mấy ngày này ta cũng đã đuổi rất nhiều người đi, hôm qua khi hai vị sư đệ sư muội của ngươi tới…

- Ừm, ngươi không cần nói nữa, chuyện tiếp theo ta có thể nghĩ ra. Trang Bất Phàm khẽ gật đầu.

Đơn giản chính là hai người của Vô Hoa Điện này thấy linh dược trân quý, Dương Khai tu vi thấp, nên muốn đuổi Dương Khai đi mà thôi, kết quả lật thuyền trong mương, bại trong tay Dương Khai, cuối cùng nhất thời giận quá, bèn tìm Trang Bất Phàm tới để trút giận cho mình…

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau