VŨ LUYỆN ĐIÊN PHONG

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Vũ luyện điên phong - Chương 2141 - Chương 2145

Chương 2143: Lấy một địch ba

Trong nháy mắt ba người Tà Nguyệt Cốc động thủ, Lưu Viêm liền quyết định thật nhanh, lấy ra thánh linh chi vũ bảo vệ Trương Nhược Tích, từ đó, nàng mới có thể rảnh chân rảnh tay.

- Lệ… Một tiếng kêu to rõ truyền khắp nơi, thức tĩnh đám người Hoa Cổ đang đắm chìm trong chấn động và sợ hãi, ba người giương mắt nhìn lên, phía trước đâu còn thân ảnh Lưu Viêm, chỉ thấy một bộ dáng cổ quái thân dài mười mấy trượng, toàn thân con chim lửa ngọn lửa thiêu đốt đỏ bừng.

Trong cơ thể quái điểu kia, ẩn có sấm sét lướt nhanh, nhưng lại là người mang hai loại thuộc tính Lôi Hỏa bá đạo.

- Nàng không phải là người! Chu An lúc này mới hậu tri hậu giác mà hét lớn một tiếng.

Lưu Viêm hiện ra bản thê,r rốt cuộc khiến hắn lúc hiểu rõ lúc trước vì sao cảm giác có chút kỳ quái, lần đầu tiên nhìn thấy Lưu Viêm, hắn đã cảm thấy toàn thân nữ tử này có chút không đúng, dường như không phải là tấm thân máu thịt, mà bây giờ, hắn hoàn toàn có thể kết luận, Lưu Viêm không phải là sinh linh.

- Đây là khí linh a! Hoa Cổ cũng kịp phản ứng, hai tròng mắt vốn sợ hãi bỗng nhiên toát ra thần quang tham lam, không nhịn được cất tiếng cười to: -Ha ha ha ha, thật là trời cũng giúp ta, lão phu đang lo Nghiệp Hỏa Xử không thể tăng lên cấp bậc, không nghĩ tới ở đây gặp được khí linh!

Trong khi hắn đang nói chuyện, liền mạnh mẽ hướng hai người khác quát lớn: -Hai vị sư đệ, sư huynh ta chỉ cần xin cái khí linh này, sau khi đắc thủ những vật khác mặc cho các ngươi chia đều, các ngươi không có ý kiến chứ?

Chu An và Hùng Trữ nghe vậy, liếc nhau, đều là gật gật đầu nói: -Nhưng dựa vào sư huynh làm chủ!

- Được! Hoa Cổ gật đầu một cái, âm trầm nhìn chăm chú Lưu Viêm, nói: -Xem hình thái ngươi, đã tự chủ thần trí. Có thể tu luyện đến tình trạng bây giờ, cũng thật không dễ, lão phu hảo tâm để lại cho ngươi một con đường sống, ngươi ngoãn ngoãn đi vào Nghiệp Hỏa Xử này của ta, ta đảm bảo không xóa bỏ thần niệm của ngươi. Thế nào?

Vừa nói, hắn vừa lấy ra một kiện bí bảo hình cái chày, khí tức trên bí bảo này nồng đậm, linh tính mười phần, bất ngờ lại là Đạo Nguyên thượng phẩm cấp bậc!

Một kiện bí bảo như vậy, cũng là bí bảo cực kỳ khó có được. Nếu là có thể để khí linh như vậy của Lưu Viêm vào trong đó, lại được Hoa Cổ tăng thêm luyện hóa, Nghiệp Hỏa Xử nói không chừng có tư cách tấn thăng lên Đế Bảo?

Mà Hoa Cổ là Đạo Nguyên tam tầng cảnh, thậm chí cũng có thể mượn lực Đế Bảo, theo dõi Đế Tôn Cảnh huyền bí.

Cho nên hắn liền cảm thấy giá trị xa xỉ của Huyền Giới Chuâ. Cũng nhẫn nhịn bỏ những thứ yêu thích, chỉ cầu đánh bại Lưu Viêm phục tùng, dù sao tu vi cảnh giới của mình mới là lực lượng căn bản nhất.

Hoa Cổ nói xong, Lưu Viêm trả lời lại là một đạo hỏa trụ!

Ngọn lửa thông thiên kia từ trên trời rơi xuống, dường như hòa tan vào mặt đất, bí mật mang theo lực lượng nóng rực.

Ba người Tà Nguyệt Cốc vội vàng tránh ra!

Hoa Cổ vẫn như cũ không chết tâm, quát lên: -Ngươi cũng không nên rượu mời không uống lại thích uống rượu phạt, ngươi nếu đem vật kia giữ lại đối phó với chúng ta. Lão phu có lẽ còn có thể kiêng kị một hai, nhưng hôm nay ngươi lại đem nó biến thành bình phong bảo vệ nàng, ngươi lấy cái gì đấu với chúng ta!

Vật mà hắn nói tới. Đương nhiên là lông vũ của Loan Phượng.

Hắn thấy, Lưu Viêm đưa bảo vật lợi hại nhất trong tay ra để làm phòng hộ, quả thực chính là một nét bút hỏng! Cứ như vậy nàng tuy rằng có thể bảo vệ được Trương Nhược Tích, nhưng khẳng định không phải là đối phủ của ba người bọn họ, sau khi ba người liên thủ giải quyết Lưu Viêm, Trương Nhược Tích thì làm sao có khả năng sống một mình?

Dứt khoát không bằng không quản Trương Nhược Tích chết sống. trực tiếp dùng thánh linh lực trong lông vũ Loan Phượng công kích ba người mình.

- Hô… Lại là một đảo hỏa trụ từ trên trời rơi xuống.

- Trước mặt lão phu đùa với lửa! Hoa Cổ hừ lạnh một tiếng, Nghiệp Hỏa Xử liền tích lưu vừa chuyển. Hướng không trung đón đỡ, Lưu Viêm phun ra hỏa trụ. Nhưng lại là một giọt chưa rơi xuống đất đã bị Nghiệp Hỏa Xử hút sạch sẽ, lúc này hắn mới một bộ nắm chắc phần thắng quát: -Xem ra thần trí ngươi cũng rất có hạn.

- Lệ! Tiếng kêu thanh thúy lại lần nữa vang lên, Lưu Viêm lên tiếng, một đoàn quả cầu lửa to như chậu rửa mặt, phô thiên cái địa nện xuống.

- Nói vô dụng ngươi vẫn làm! Hoa Cổ không kiên nhẫn quát lớn, Nghiệp Hỏa Xử lại lần nữa đón đỡ.

Rầm rầm oanh…

Từng tiếng nổ mạnh mẽ tơ lớn vang lên, linh khí thiên địa chợt hỗn loạn.

- Cái gì! Hoa Cố lúc này lại là sắc mặt bất ngờ đại biến, liền vội vàng đem Nghiệp Hỏa Xử của mình thu hồi lại, cúi đầu nhìn, phát hiện bí bảo cấp Đạo Nguyên thượng phẩm của mình nhưng lại quấn vòng quanh nhảy lên hình cung, sau khi vào tay, tinh thần lôi điện lực kia truyền đến thân mình, khiến hắn cả người tê dại.

- Lôi hệ lực cũng hùng hồn như thế? Hoa Cổ trong mắt tham lam cùng đoạt ý càng thêm rõ ràng, một khí linh nhưu vậy, quả thực vạn năm không gặp, nếu có thể đem nó thu phục, nói không chừng Hỏa Nghiệp Xử của mình chẳng những có thể tấn thăng cấp bậc Đế Bảo, còn có thể có được lực lượng lôi hệ!
- Sư huynh, chớ cùng nàng nhiều lời, nàng nếu không muốn hàng phục, vậy liền đánh tới khi nàng chịu phục thì thôi! Chu An tránh né hai lần công kích, vẻ mặt không nhịn được nữa.

- Được, nhưng cẩn thận một chút, cũng nhất định không được đả thương linh tính của nàng! Hoa Cổ gật đầu đồng thời không quên dặn dò một tiếng.

Chu An hừ lạnh nói: -Sư đệ xuất thủ không nặng không nhẹ, nếu quả thật đả thương nàng, đó cũng là nàng tự tìm.

Dứt lời, cổ tay Chu An run lên, trên tay xuất hiện một cây trường thương, thương hoa nhiều đóa nở rộ, hướng Lưu Viêm công tới.

Mà Hùng Trữ vấn luôn im lặng không lên tiếng kia cũng lấy ra sát chiêu của mình, hai tay tạo thành hình chữ thập, thúc giục nguyên lực, mạnh mẽ hướng phía trước vỗ tới.

- Hỗn Nguyên Thần Thương!

- Liệt Nhật Quỷ Thủ!

Hai vị võ giả Đạo Nguyên lưỡng tầng cảnh xuất thủ công kích, đều là mượn lực pháp tắc thiên địa, dẫn dắt lực lượng cảu thiên địa, khí thế bàng bạc, công kích sắc bén, một dòng ý thức mà hướng Lưu Viêm đánh tới.

Thân thể Lưu Viêm nhoáng lên một cái, một tầng ngọn lửa thiêu đốt xuất hiện ở bên cạnh thân thể không lồ, biến thành lá chắn, ngăn cản công kích hai bên.

Rầm rầm…

Một tiếng kêu thê lương của Lưu Viêm truyền ra, lá chắn lửa kia trong khoảnh khắc vỡ nát, tuy rằng cản trở phần lớn thương tổn, nhưng vẫn là có thừa lực đánh vào trong cơ thể, khiến thân thể nàng một trận biến ảo, suýt nữa không thể duy trì bộ dáng bản thân.

Trong nháy mắt lá chắn kia biến mất, thân ảnh Hoa Cổ quỷ bí xuất hiện ở phía trước cách Lưu Viêm không xa, thần sắc hắn lạnh lình, hướng về phía Lưu Viêm quát một tiếng: -Nhìn ánh mắt của lão phu.

Dứt lời, hai tròng mắt hắn toát ra lực lượng thần kỳ, biến thành hai cái lốc xoát, không ngừng xoay tròn, dường như phải kéo thần hồn Lưu Viêm ra.

Đây không thể nghi ngờ chính là một chiêu bí thuật thần hồn, Hoa Cổ tại thời cơ thỏa đáng nhất mới dùng đến, khiến Lưu Viêm căn bản tránh cũng không thể tránh, lập tức trúng chiêu.

Lưu Viêm tuy rằng trước đó không lâu mới tấn thăng đột phá đến cấp bậc Đạo Nguyên Cảnh, chiến lực không tầm thường, nhưng đối phương dù sao người đông thế mạnh, hơn nữa tu vi cảnh giới mỗi người so với nàng đều cao hơn không ít, dưới sự liên thủ của ba người, nàng căn bản vô lực chống đỡ.

Sau khi trúng bí thuật thần hồn kia, thân thể Lưu Viêm bỗng nhiên ngừng lại giữa không trung, tần suất vẫy hai cánh cũng chậm lại, dường như thần trí cũng có chút hỗn loạn, đâu còn thừa lự phản kháng.
Mắt thấy cảnh này, Hoa Cổ mừng rõ trong lòng, thầm cảm thấy chuyện tiến triển thuận lợi có chút ngoài dự đoán của mọi người, hắn đã có thể mặc sức tưởng tượng cảnh tượng tuyệt vời đem khí linh của hỏa điểu này thu phục, tế luyện vào trong Nghiệp Hỏa Xử của mình, để bí bảo của bản thân tấn thăng Đế Bảo.

Một bức tranh tương lại tươi đẹp, dường như chính ở trước mặt hắn từ từ triển khai.

- Sư huynh cẩn thận! Chu An bỗng nhiên hét lớn một tiếng.

- Chuyện gì vậy? Hoa Cổ cả kinh, nhưng rất nhanh, hắn liền trợn tròn con ngươi, bởi vì hắn thấy được trong đôi đồng tử phía trước con chim lửa, có một ngọn lửa không tầm thường đang bốc cháy, ngọn lửa kia dường như có thể thiêu đốt thần hồn, vừa tiếp xúc, liền khiến thức hải hắn nhào lộn, nhức đầu vô cùng.

Thái Dương Chân Hỏa!

Từ lúc Lưu Viêm đi theo Dương Khai đến nay không biết cắn nuốt biết bao Thái Dương Chân Tinh tích chứa trong Thái Dương Chân Hỏa, thân đã dung hợp Càn Thiên Lôi Viêm và Khôn Lam Băng Diễm hai loại thiên địa kỳ hỏa, nếu không như thế, Lưu Viêm cũng không có khả năng lấy thân khí linh thu được linh trí bản thân, có thể nói Lưu Viêm một thân hỏa diễm cực kỳ phức tạp, nhưng mỗi một loại đều là vật cực kỳ khó mà có được.

Hoa Cổ muốn dùng bí thuật thần hồn đối phó Lưu Viêm, hiển nhiên ý nghĩ có chút viển vông.

Chỉ một thoáng, Hoa Cổ liền quát to một tiếng, thoát ra lui về phía sau, lấy tay ôm đầu, không cam lòng hướng về phía Lưu Viêm giận dữ hét lên: -Ngươi như này là không muốn khuất phục lão phu?

Hắn có chút tang tâm bệnh cuồng, tâm thần giận dữ hét lên: -Được, nếu ngươi không muốn khuất phục, vậy lão phu sẽ phá hủy thần trí ngươi!

Nói đến đây, hai tay hắn kết ấn, Nghiệp Hỏa Xử kia đột nhiên trở nên lớn hơn, hóa thành một đạo ánh lử, trong hư không khẽ run lên, tựa như mũi tên rời cung hướng Lưu Viêm bắn nhanh tới.

Cùng lúc đó, Chu An và Hùng Trữ hai người sát chiêu lại hiển lộ, khí thế hung hăng.

Ba người liên thủ, trong lòng Lưu viêm rốt cuộc toát ra ý bối rối, thân thể ngăn lại, vô số Lôi Hỏa bay ra ngoài, trong đó còn kèm theo Băng Diễm màu làm nhạt, cần phản ngăn cản.

Tiếng vang long trời lở đất truyền ra, năng lượng cuồng bạo bắn ra tung tóe, công kích của Chu AN và Hùng Trữ bị ngăn cản lại, nhưng Nghiệp Hỏa Xử này vẫn như cũ thẳng tắp hướng Lưu Viêm vọt tới, tốc độ không giảm chút nào.

Theo tư thế này, Nghiệp Hỏa Xử thế tất yếu xuyên qua thân thể Lưu Viêm, khiến nàng bị thương nặng.

- Tự ngươi tìm! Hoa Cổ trong mắt lóe lên một tia đau lòng, lại không có chút nào hối hận, dù sao một khí linh bản thân có thần trí, so với khí linh hỗn độn không biết giá trị muốn lớn hơn bao nhiêu, đáng tiếc đối phương không muốn khuất phục, hắn cũng chỉ có thể thống hạ sát thủ.

Nhưng đúng lúc này, một cỗ lực lượng dao động không tầm thường truyền đến, một đạo thân ảnh anh vĩ, như quỷ mị mà xuất hiện trước mặt Lưu Viêm, đưa một tay ra, khinh phiêu phiêu đi trước vỗ, trong miệng than nhẹ nói: -Trục Xuất!

Bàn tay to chụp được, hư không mở rộng, một hắc động đen như mực thản nhiên hình thành.

Nghiệp Hỏa Xử một đầu đâm vào trong hắc động.

- Không xong! Hoa Cổ sắc mặt đại biến, thúc giục nguyên lực, tâm thần vội vàng gọi, trước khi hắc động kia khép lại, đem bí bảo của bản thân gọi trở về.

Mắt thấy hắc động kia nhanh chóng khép lại, trên trán Hoa Cổ một mảnh mồ hôi lạnh đổ xuống.

Hắn mặc dù không có gặp qua bí thuật tương tự, nhưng cũng biết, vừa rồi nếu không phải mình tùy thời nhanh nhẹn, bí bảo của bản thân chỉ sợ liền vĩnh viễn biến mất.

- Người nào! Chu An mắt thấy sắp thành lại bại, không khỏi hét lớn một tiếng, sắc mặt bất thiện hướng người vừa đến nhìn tới.

Hùng Trữ cúng hí mắt hướng phía trướng quan sát.

Ở bầu trời đó, một thanh niên lẳng lawngjd đứng sừng sững, chắn trước mặt con chim lửa, ánh mắt lạnh sâm mà quét xuống phía dưới, sắc mặt xanh mét, dường như vô cùng tức giận.

Tâm tình Dương Khai đương nhiên rất kém cỏi, vốn hắn cảm thấy phía dưới khe núi này rất an toàn, bản thân lại dò xét hoàn cảnh xung quanh, cũng không có dấu hiệu yêu thú chiếm chứ, cho nên mới yên tâm mà đem Trương Nhược Tích và Lưu Viêm ở tại chỗ này, thậm chí đem trọng bảo Huyền Giới Châu cũng để lại.

Nhưng không nghĩ tới, mình mới đi không bao lâu, bên này nhưng lại đã xảy ra chuyện ngoài ý muốn, khiến hắn không thể không vội vàng chạy về.

Chương 2144: Pháp thân uy

- Chủ nhân! Lưu Viêm mắt thấy Dương Khai rốt cuộc đánh tới, không khỏi nhẹ nhàng thở ra, thân thể cao lớn nhoáng lên một cái, lại hóa thành hình người, cung kính đứng phía sau hắn.

Dương Khai liếc nhìn Trương Nhược Tích bên kia, thấy nàng đang được một cỗ Hắc viêm bao phủ che chắn, mà trong Hắc Viêm kia truyền điệt khí tức khiến hắn kiêng kị mà lại quen thuộc, lập tức hiểu rõ Lưu Viêm là đem lực mạnh nhất của mình dùng để bảo vệ Trương Nhược Tích, nếu không như thế, Lưu Viêm ngay cả ba người này cũng không địch nổi, cũng sẽ không chật vật như vậy.

- Ngươi làm rất tốt, cực khổ. Dương Khai gật gật đầu.

- Vâng. Lưu Viêm nhàn nhạt trả lời.

Dương Khai lại quay đầu lại, ánh mắt lạnh lùng quét qua ba người phía dưới.

- Các hạ người phương nào! Hoa Cổ vừa rồi suýt nữa bị thua thiệt trên tay Dương Khai, cho nên rất là khó chịu mà la ầm lên,, -Vì sao phải làm hỏng chuyện tốt của bọn ta.

Dương Khai khóe miệng giương lên, nói: -Ngươi bị điếc sao? Không nghe thấy vừa rồi nàng xưng hô thế nào với ta?

Hoa Cổ mày nhăn lại, nói:

- Nói như thế, ngươi chính là chủ nhân khí linh này?

- Coi như ngươi không phải ngu ngốc! Dương Khai cười khẩy nói.

- Càn rỡ! Hoa Cổ nổi giận quát một tiếng, hung ác nói: -Một Đạo Nguyên nhất tầng cảnh nhỏ nhoi rác rưởi, lại cũng xứng đáng có khí linh bậc này, tiểu tử, lão phu khuyên ngươi ngoan ngoãn đem khí lính này dâng lên, lão phú có lẽ còn có thể tha ngươi một mạng, nếu không…

- Thì sao?

- Hôm nay ở đây, liền là nơi táng thân cho ngươi!

Hoa Cổ quát chói tai.

- Ha ha ha ha! Dương Khai không nhịn được cười ha hả, tiếng cười lớn lối ngông cuồng, dường như một chút cũng không đem đối phương để vào mắt, sau một trận cười, hắn thu lại nụ cười, bỗng nhiên trầm giọng nói: -Ngươi nói như vậy. Vậy liền…chịu chết đi!

Dứt lời, Dương Khai bỗng nhiên vung tay lên.

Kèm theo động tác của hắn, một cỗ uy áp kì lạ bỗng nhiên từ trên trời hạ xuống, phía dưới khe núi, vốn là ánh sáng âm u. Thời khắc này lại bỗng nhiên trở nên càng thêm âm u, giống như là có thứ gì đó che đậy nguồn sáng bầu trời.

Đám người Hoa Cổ ngạc nhiên ngẩng đầu nhìn lại, ngay sau đó, đồng loạt kinh hô lên.

- Thứ quỷ gì!

- Đây là…

- Không xong, mau tránh!

Ba người kêu la, rối rít hướng hai bên tán đi.

Oanh…

Một trận đất rung núi chuyển. Một quái vật lớn bỗng nhiên từ trên trời rơi xuống, đập xuống mặt đấy, đem mặt đấy đập phá thành mảnh nhỏ, quái vật lớn kia thoạt nhìn như là quái vật hình người, cao tầm 7, 8 tầng lầu. Cả người kiên thạch, góc cạnh rõ ràng…

Đám người Hoa Cổ nhìn mà choáng váng.

Với kiến thức lịch duyệt của ba người, nhưng trong lúc nhất thời không biết đồ chơi này rốt cuộc là cái gì, đầu tiên mắt nhìn qua, cùng Thạch Ma trong truyền thuyết có chút tương tự, nhưng cẩn thận quán sát, lại phát hiện thứ này không phải là Thạch Ma.

Bởi vì Thạch Ma cũng không có khả năng quá dài to lớn như vậy!

- A? Cuối cùng cam lòng thả ta ra rồi sao?

Pháp thân vừa hiện thân, liền lắc đầu. Lắc cánh tay, một bộ tức giận biết bao năm không có ra ngoài xuyên thấu, bộ dáng tịch mịch khó nhịn.

Trên thực tế quả thật như vậy.

Từ ngày pháp thân thâu tóm Huyền Không đại lục. Sau khi Dương Khai cùng nó hớp tác đối phó chủ nhân của Tử Tinh, liền đem nó thu vào Huyền Giới Châu, đã nhiều năm như vậy, pháp thân vẫn không có rời khỏi Huyền Giới Châu.

Nó dù sao cũng là dung hợp khắp đại lục tạo thành thân thể, quả thực quá lớn.

Dương Khai nếu muốn triệu hoán nó từ Tiểu Huyền Giới ra, phải hao phí thần niềm rất lớn mới được. Đang lúc cùng người khác tranh đấu, Dương Khai nào có dư lực đi gọi về pháp thân? Chỉ có thể để nó đợi ở bên trong.

Mà theo thời gian trôi qua. Chỗ tốt thể chất đặc thù Thạch Khôi nhất tộc cũng dần dần hiện ra, nó không ngừng rèn luyện thân thế. Bổ đi tạp chất, khiến thân thể cao lớn từ từ thu nhỏ.

Nhưng vẫn không đến trình độ tùy ý gọi về. Phệ Thiên Chiến Pháp xuất hiện là bước ngoặt, công pháp này có thể nói là vì vóc người pháp thân chế tạo, từ sau khi tu luyện Phệ Thiên Chiến Pháp, phối hợp thần thông thiên phú Thạch Khôi nhất tộc, pháp thân trong thời gian cực ngắn, thân thể có được cải thiện cực lớn.

Dù vậy, nó đối với nhân loại mà nói vẫn là quái vật to lớn, Dương Khai giờ khắc này sau khi gọi nó về, cảm thấy thần thức của mình lập tức hao phí gần như một phần ba.

Thân thể cao lớn như thế, đánh vào thị giác người khác là vô cùng chấn động không thể nghi ngờ, lại thêm nó quỷ dị xuất hiện, ba người Hoa Cổ trong lúc nhất thời tất cả đều ngây ngẩn cả người, giống như đặt mình vào mộng cảnh, làm thế nào cũng không thể tin được hai mắt của mình.

Mà kem theo động tác nóng người của pháp thân, trên người nó đá vụn không ngừng mà rơi xuông, hoa lạp lạp vang dội.

Không cần Dương Khai giải thích gì thêm, pháp thân vừa xuất hiện, liền lập tức biết rốt cuộc cục diện trước mắt là chuyện gì xảy ra, cũng biết đám người Hoa Cổ là địch không phải bạn.

Nó nhếch miệng hướng về phía Hoa Cổ đang ngây người cười, úng thanh úng khí nói:

- Đao Nguyên tam tầng cảnh a, là sau nhiều năm như vậy gia hỏa đầu tiên chết trên tay ta, cũng không tính là bôi nhọ thân phân ta!

- Ân, giao cho ngươi, ta rất muốn chứng kiến xem ngươi bây giờ có bao nhiêu thần thông! Dương Khai nhàn nhạt gật gật đầu.

- Sẽ có vui mừng ngoài ý muốn a! Pháp thân cười một tiếng, trong khi đang nói chuyện, nó bỗng nhiên cong lưng, một quyền hướng Hoa Cổ đánh tới.

Trên nắm tay kia dường như không có dấu hiệu mang theo bất kỳ năng lượng nào, đơn thuần chỉ là một lần trực tiếp công kích mà thôi, nhưng quả đấm, cuồn cuộn nổi lên kình phong lại như cuồng phong hướng Hoa Cổ đánh tới, cần phải đem hắn nuốt sống.

Hoa Cổ tâm thần hoảng hốt, cả kinh kêu lên: -Đùa gì thế!

Hắn không dám sơ suất, nhảy lên, lập tức bay đến giữa không trung.

Tuy rằng tu vi của hắn không yếu, lại có trình độ Đạo Nguyên tam tầng cảnh, nhưng quái vật lớn như vậy một kích đánh tới hắn nào dám đón đỡ?

Pháp thân thân thể khổng lồ, quay vòng tự nhiên có chút không quá linh hoạt, nhưng nó dường như sớm có dự liệu, cho nên trong nháy mắt lúc Hoa Cổ nhảy lên giữa không trung, tay kia liền nắm chắc quả đấm, hướng giữa không trung đánh tới.

Hoa Cổ lại kêu lên một tiếng quái dị, vội vàng tránh né.

Tràng diện lập tức biến thành ưu thế áp đảo.

Sau mấy lần tránh né công kích của pháp thân, trong lòng Hoa Cổ đại định, thầm nghĩ người đá to lớn này cũng không nguy hiểm, thật ra công kích đơn điệu đơn giản, rất dễ tránh né.

Lúc ý niệm này xẹt qua, pháp thân bỗng nhiên hừ lạnh một tiếng, nói: -Nhảy tới nhảy lui giống như bọ chó, là nam nhân liền đánh chính diện một trận!

Hoa Cổ hét lớn: -Ngươi cho lão phu là người ngu sao, lời nói ngây thơ không biết xấu hổ còn nói ra khỏi miệng?

- Hắc… Pháp thân nhếch miệng cười, -Hữu dụng vô dụng, thử một chút cũng sẽ không chết! Nếu như thế, vậy thì…
Trong lúc đang nói chuyện, hắn đưa tay khẽ lật, lòng bàn tay hướng xuống dưới, một cỗ lực lượng kỳ lạ thoải mái đi ra, chỗ mặt đất kia, bùn đất đá vụn nhào lộn, dường như bị lực lượng gì đó hấp dẫn, nhanh chóng hướng vào lòng bàn tay pháp thân bay vọt tới, chớp mắt một cái, trên tay pháp thân đã có một cây trường thương như đồ chơi.

Trường Thương kia thuần túy là đá vụn và bùn đất dưới khe núi kết hợp thành, nhưng thoạt nhìn lại vô cùng chắc chắn, vô kiên bất tồi, rõ ràng được lực lượng của pháp thân gia trì qua.

Trường thương trên tay, phối hợp với thân thể cao lớn kia của pháp thân, thoạt nhìn quả thực uy phong lẫm liệt, không ai bì nổi.

Nó nắm chặt trường thương, nhắm ngay hướng Hoa Cổ, hung hăng đâm tới.

Hưu…

Tiếng xé gió bén nhọn vang lên, trong hư không xuất hiện một cái lốc xoáy to lớn, đó là lực lượng cường đại xé ra một cái khe, một kích này dường như không thấy trở ngại không gian, đi thẳng tới trước mặt Hoa Cổ.

Con ngươi Hoa Cổ bỗng nhiên trợn tròn, kinh hồn táng đảm, vừa lên tiếng, vừa lấy ra bị bảo bộ dáng tấm khiên tròn, biến thành một mảnh quầng sáng, cản trở trước mặt hắn.

Oanh…

Trường thương kia đánh vào trên quầng sáng, khí thế như hồng, trực tiếp đem quầng sáng kia đánh phá thành mảnh nhỏ, dư thế không giảm mà đánh vào vách đá trên khe núi.

Tiếng vang lớn truyền ra, đá vụn tất tất tác tác rơi xuống, nơi trường thương kia đánh tới, xuất hiện một cái hố lõm hình tròn to lớn.

Hoa Cổ cả người toát mồ hôi lạnh, sắc mặt tái nhợt né ở một bên, sâu trong nội tâm một mảnh rên rỉ…

Vừa rồi nếu hắn không né nhanh, chỉ một kích kinh khủng này cũng đủ để cho hắn tan xương nát thịt.

Tấm khiên tròn kia của hắn là bí bảo phòng ngự cấp bậc Đạo Nguyên trung phẩm, đi theo hắn vô số năm, lớn có nhỏ có trong chiến đấu lập được công lao hãn mã, mặc dù là bí bảo công kích cấp Đạo Nguyên thượng phẩm, cũng rất khó để lại vết thương trên cái khiên.

Nhưng là hôm nay, lại bị một thạch cự nhân kỳ quái này, một kích vỡ vụn.

Một kiện bí bảo phòng ngự cấp Đạo Nguyên trung phẩm, cùng giấy không có gì khác biệt.

Mấu chốt nhất chính là, trường thương kia thuần túy là từ bùn đất và đá vụn ngưng tụ thành, cả quá trình tạo thành Hoa Cổ tinh tường chứng kiến.

Đối phương công kích ngoại hạng như thế, một trận chiến này…Đánh thế nào đây?

Giờ khắc này, Hoa Cổ không khỏi bắt đầu sinh ra ý rút lui, đồng thời trong lòng cũng ảo não vô cùng.

Từ lúc Dương Khai hiện thân, hắn nên ý thức được, đánh nhau với đệ tử xuất thân đại tông môn, căn bản không được chỗ tốt gì, những đệ tử xuất thân đại tông môn này mặc dù phương diện tu vi không bằng mình, cũng nhất định là được trưởng bối ban cho bí bảo cực chiêu, mỗi một cái đều không thể coi như không quan trọng.

Nhưng hắn lại bị tham lam cùng mơ ước của bản thân làm cho đầu óc mê muội, Dương Khai chỉ là tu vi Đạo Nguyên nhất tầng cảnh cũng bị hắn có chút coi thường, hiện tại hối hận thì đã muộn.

- Sắc mặt ngươi sao lại tái nhợt như vậy? Dũng khí vừa rồi đâu? Thanh âm trêu chọc của pháp thân truyền đến, Hoa Cổ phóng mắt nhìn tới, lập tức bàn chân bị co rút.

Chỉ thấy hai tay pháp thân hướng xuống dưới, bùn đất đá vụn trên mặt đất không ngừng nhào lộn nhuyễn động, nhanh chong tạp thành hai cây trường thương như vừa rồi giống nhau như đúc trên tay nó…

Cùng lúc đó, Lưu Viêm và Hùng Trữ cũng đã sớm chiến đấu ở một bên.

Lưu Viêm vừa mới bị ba người này liên thủ vây công, rơi vào hạ phong, nhịn một bụng tức giận, cho nên lúc pháp thân xuất thủ đối phó Hoa Cổ, nàng liền tìm tới Hùng Trữ người này.

Mặc dù tu vi Hùng Trữ cao hơn nàng một bậc, nhưng Lưu Viêm vẫn như cũ cùng hắn cân sức ngang tài, thậm chí hơi chiếm thượng phong.

Lần này Lưu Viêm không có hiển lộ bản thể, chỉ với hình người mà chiến!

Hình thái như vậy, Lưu Viêm chỉ có thể phát huy ra tám phần thực lực, có thể thấy được Lưu Viêm nếu thật buông tay chân ra hiện ra bản thể, tuyệt đối có thể áp chế Hùng Trữ.

Lưu Viêm dù sao cũng cắn nuốt hấp thu kỳ hỏa nhiều ngày như vậy, hơn nữa khí linh tấn thăng bản thân liền vô cùng không dễ, so với võ giả nhân loại tấn thăng còn muốn khó khăn hơn rất nhiều, giống như Lưu Viêm, ứng thiên địa khí mà thành sinh linh đặc thù, thường thường đều có năng lực tác chiến vượt cấp.

Hùng Trữ không phải là đối thủ của nàng cũng là chuyện đương nhiên.

Phía dưới khe núi, hai chiến trường, đấu túi bụi.

Dương Khai không động, Chu An cũng không động.

Dương Khai không động là bởi vì muốn nhìn một chút xem pháp thân rốt cuộc muốn cho mình vui mừng gì, đồng thời cũng phải bảo vệ Trương Nhược Tích một chút, miễn cho động tác của pháp thân quá lớn, quấy nhiễu nàng tu luyện.

Chương 2145: Thay đổi thất thường

Chu An bất động, hoàn toàn là do Dương Khai.

Thời khắc này, thần niệm Dương Khai bao phủ phía trên đầu hắn, phảng phất một thanh đao nhọn treo trước ngực làm hắn vô duyên cớ sinh ra một loại cảm giác chỉ cần một chút dị động liền bị bầm thây vạn đoạn.

Điều này làm sắc mặt hắn trắng bệch, trong lòng thấp thỏm lo âu.

Hắn có thể thấy thần niệm cường đại của Dương Khai có thể so sánh với Đạo Nguyên tam tầng cảnh, vượt quá xa so với bản thân hắn, tranh đấu với người như vậy mình tuyệt đối sẽ không có lợi.

Mà nhìn cuộc chiến, dù là Hoa Cổ hay Hùng Trữ tựa hồ đều rơi vào thế hạ phong.

Trong lòng hắn âm thầm khổ sở, biết lần này gặp phiền toái lớn rồi.

Lặng lẽ liếc nhìn Dương Khai, phát hiện đối phương cũng không chú ý tới mình, Chu An trong lòng vừa động nặn ra vẻ mặt tươi cười ôm quyền nói: - Vị bằng hữu này…

Dương Khai nghe vậy quay đầu nhìn hắn thản nhiên nói: - Có gì muốn nói?

Chu An khoé miệng co giật ngượng ngùng nói: - Bằng hữu hiểu lầm, ta muốn nói cho ngươi biết ta không quen biết hai người này, chỉ là tình cờ gặp mới kết bạn cùng đi.

Dương Khai hờ hững nhìn hắn không có động tĩnh gì.

Ngược lại hai người kia nghe thấy lời này của hắn lập tức cả kinh thất sắc.

Hùng Trữ vừa tránh né sát chiêu của Lưu Viêm vừa nhìn Chu An với vẻ không thể tin nổi nói: - Chu sư huynh, huynh đang nói gì vậy?

Hoa An cũng giận tím mặt nói: - Chu An, chuyện cho tới nước này ngươi còn muốn không xem vào, còn không mau động thủ?

- Người kia gọi ngươi là sư huynh kìa. Dương Khai khi nói chuyện liếc nhìn Hùng Trữ.

Chu An nghiêm mặt nói: - Đầu hắn có vấn đề, bằng hữu đừng nghe hắn nói lung tung. Khi nói chuyện hắn làm vẻ mặt cười nịnh hướng về phía Dương Khai nói: - Bằng hữu, tại hạ cũng không có ý muốn bất lợi đối với người, chỉ là bị người khác lôi kéo, không thể không xuống dò xét một phen, vừa rồi động thủ với bằng hữu cũng chỉ là bất đắc dĩ mà thôi, cũng may các hạ linh khí cũng không tổn thương, xem như vạn hạnh trong bất hạnh, mong bằng hữu đại nhân đại lượng không tính toán.

Một phen những lời không biết xấu hổ này của hắn vừa nói ra ngoài miệng, Dương Khai còn chưa kịp đáp lại gì Hoa Cổ bên kia đã giận đỏ mặt, suýt nữa đã hộc máu, kêu la như sấm, tức giận đến lộ hết gân xanh cả người, sùi bọt mép nói: - Đồ vô sỉ, ngươi có còn liêm sỉ hay không?

- Ngươi ngậm miệng.

Chu An bỗng nhiên lời lẽ chính nghĩa hướng về phía bên kia nổi giận quát: - Chu mỗ ta từ nay về sau không còn chút quan hệ nào với các ngươi.

- Ặc ặc ặc… Hoa Cổ quả thực bị giận điên lên miệng kêu kỳ quái, tâm thần thất thủ, cuối cùng bị pháp thân sơ hở, pháp thân đứng trên mặt đất giẫm một cái, trong miệng quát lớn: - Hoạ Địa Vi Lao.

Lực lượng kỳ lạ trào ra từ thân thể cao lớn kia, mặt đất bỗng như biến thành một dạng chất lỏng chảy động, không chỉ có thể từ trong thổ nhưỡng lưu động kia còn sinh ra những cánh tay dài như những sợi roi bay múa trên trời.

Hoa Cổ nhất thời không quan sát, bị những chiếc roi này quấn chặt xung quanh.

- Không xong rồi. Hoa Cổ kinh hô một tiếng, đang muốn tránh thoát những chiếc roi này trói buộc, lại cảm thấy có một cỗ lực lượng từ phía dưới lôi kéo, thân thể không bị khống chế bị lôi xuống rơi vào trong mặt đất, chỉ lộ ra một cái đầu.

Nói ra cũng kỳ quái, trong nháy mắt lúc Hoa Cổ chìm xuống mặt đất, mặt đất lưu động như chất lỏng lại khôi phục nguyên trạng, không chỉ có vậy mà còn trở nên kiên cố, mặc cho Hoa Cổ giãy giụa thế nào cũng không thể thoát ra.

Hắn giống như rơi vào vũng bùn, người không có đường tiến lui, bị giam cầm hoàn toàn.

Pháp thân cao lớn đứng sừng sững trước mặt hắn che hết ánh sáng.

- Ô? Thần thông mới? Dương Khai nhìn mắt sáng ngời, có chút bất ngờ nói.

Hắn nhớ là trước kia pháp thân sẽ không thi triển loại bí thuật này, cũng không biết là chính hắn lĩnh ngộ ra hay là nhất tộc thiên phú của Thạch Khổi, hay là công lao của Phệ Thiên Chiến Pháp.

Bên kia, Chu An bắt đầu run bắp chân.

Mắt thấy Đạo Nguyên tam tầng cảnh Hoa Cổ đều bại trận trong khoảng thời gian ngắn, hắn nào còn dám dừng lại tại đây.

Hắn vội vàng ôm quyền nói: - Lời nói tới đây, tại hạ cáo từ.

Khi nói chuyện hắn liền tham sống sợ chết rời khỏi chỗ.

- Ta cho ngươi đi rồi? Dương Khai vung tay, một đạo Nguyệt Nhận chém ngay đường hắn đi tới.

Chu An ngừng bước chân, quay đầu chê cười nói: - Vậy không biết…vị bằng hữu này còn có gì ra lệnh?

Hắn tuy làm ra vẻ khúm núm nhưng chỗ sâu trong đôi mắt lại hiện vẻ cảnh giác, Dương Khai không chút nghi ngờ, nếu tự mình hạ thủ với hắn, Chu An nhất định sẽ phản kích ngay.

Hắn loại người có thể tuỳ tiện bán đứng sư huynh sư đệ như vậy chắc hẳn sẽ không tin tưởng bất kỳ kẻ nào. - Chưa nói tới ra lệnh… Dương Khai thản nhiên nói: - Nhưng…ngươi nếu nói mình cùng bọn họ không phải một đường, dù sao cũng phải làm gì để tự chứng minh đi chứ.

- Làm chút gì… Chu An ánh mắt loé lên, nhưng rất nhanh liền gật đầu nói: - Tại hạ hiểu rõ, bằng hữu hãy đợi xem.

Lời này nói xong hắn lại tế ra thường thương bí bảo, rót nguyên lực vào đó, lực lượng pháp tắc quanh quẩn trên đó, vừa tung người liền hướng Lưu Viêm cùng Hùng Trữ vọt tới, trường thương rung chuyển, một vầng sáng nổ tung tại mũi thương.

- Hỗn Nguyên Thần Thương.

Miệng hắn quát lớn, trong mắt tràn đầy sát khí, mục tiêu nhắm thẳng vào Hùng Trữ.

Hùng Trữ cả kinh thất sắc.

Dưới sự công kích của Lưu Viêm, hắn vốn không có chiếm thượng phong, vừa rồi lại bị hành vi vô sỉ của Chu An quấy nhiễu tâm thần, thời khắc này đang khổ sở chống đỡ, Chu An đột ngột nhất thương công kích, trong nháy mắt hắn liền ngửi thấy mùi chết chóc.

Nỗ lực chống đỡ một kích của Lưu Viêm, Hùng Trữ hô lớn: - Chu sư huynh, ngươi điên rồi.

Chu An hừ lạnh không nói, trường thương trên tay bỗng ngưng trọng, vừa thu lại, lại bung ra.

Công kích kinh khủng kia trong lúc cách Hùng Trữ gang tấc đã chuyển gương hướng, hướng tới Lưu Viêm đánh qua.

- Đã sớm biết ngươi sẽ làm như vậy. Lưu Viêm hoảng nhưng không loạn, trong miệng hừ lạnh, hơi hé miệng, một cột lửa xen lẫn sấm sét cuồng bạo hướng mặt đánh tới.

Ầm…

Vầng sáng to lớn nổ tung che thân ảnh ba người trong chiến trường hồi lâu không tan đi.

Cùng lúc đó khóe miệng Dương Khai nhếch lên lộ ra ý cười.

Hắn tinh tường thấy được, Chu An sau khi huy động thương này sau lập tức thi triển ra một loại bí thuật, bốc cháy lên tinh huyết, cả người nổi lên hào quang đỏ sẫm giống như một màn sương máu bao phủ, với tốc độ cực nhanh hướng tới chỗ sâu trong hẻm núi bỏ chạy.

- Thay đổi thất thường, tiểu nhân chó. Dương Khai thốt lên một tiếng.

Đổi lại là hắn đứng trên lập trường Chu An, nếu muốn sống chỉ sợ cũng không thể làm tốt hơn.

Nhưng một hư chiêu này của hắn chẳng những đã quấy nhiễu Lưu Viêm một chút, tới Hùng Trữ cũng bị lừa, cho nên một kích này xuống, Hùng Trữ liền ngây ngốc ngay tại chỗ, hắn còn cho là mình vừa rồi sẽ phải chết không thể khi ngờ, đợi sau khi thấy mình lông tóc không hư tổn xong lại thấy Lưu Viêm đang hướng mình đánh tới.

Hắn chỉ có thể cứng rắn ngẩng đầu tiếp tục ứng chiến.

Chỗ sâu trong hẻm núi Chu An điên cuồng bỏ chạy. Sau khi gặp Hoa Cổ bị giam cần, hắn đã biết tự mình nếu không trốn đi chắc chắn sẽ chết, không quản thạch cự nhân kỳ quái kia rốt cuộc là thứ gì, tới thanh niên Đạo Nguyên nhất tầng cảnh kia liền tuyệt đối không phải là đối thủ mình có thể đối phó.

Hắn tới bây giờ chưa từng thấy quái vật như vậy, Đạo Nguyên nhất tầng cảnh võ giả thần niệm cường độ không ngờ có thể so với tam tầng cảnh.

Cái gọi là kẻ thức thời trang tuấn kiệt Chu An xưa nay hiểu biết cách ứng phó linh hoạt, trong tông môn cũng phất phơ tay áo, quan hệ tốt với mọi người.

Một chiêu đốt máu thuật tự thân đối với hắn tiêu hao rất lớn, nhưng có thể ở trong thời gian ngắn tăng tốc cho mình, hắn tự tin dù Dương Khai có mạnh mấy đi nữa cũng không thể đuổi được mình.

Tuy nhiên…

Ý niệm này vừa chuyển, trong hư không phía trước đã nổi lên một tầng gợn sóng, rõ ràng là lực lượng không gian giao động, từ bên đó thoải mái đi ra.

Chu An sửng sốt, nghi ngờ hướng về phía trước nhìn lại.

Hắn thấy một bóng người từ hư không kia đi ra, ánh mắt hài hước chăm chú nhìn hắn.

- Ngươi… Chu An trợn to con ngươi, không thể tin được nhìn Dương Khai cả kinh kêu lên: - Làm sao có thể…

Nhưng hắn cũng coi như kiến thức uyên bác, lập tức nghĩ ra điều gì đó sợ hãi nói: - Không gian thần thông?

Một màn trước mắt này trừ võ giả nắm giữ bí thuật lực lượng không gian trong truyền thuyết thi triển ra Chu An không tìm được cách giải thích thứ hai.

Mặc dù có một vài bí bảo đặc thù có thể xuyên thủng hư không làm được điều tương tự, nhưng Chu An cũng không thấy Dương Khai có dấu hiệu dùng bí bảo.

Hắn lập tức sáng tỏ người trước mắt này chính là nắm giữ lực lượng không gian.

Nghĩ tới đây, mặt Chu An xám như tro tàn.

Chỉ cần người có chút đầu óc sẽ không trốn chạy người tinh thông lực lượng không gian, như vậy chỉ uổng phí khí lực mà thôi.

Một chớp mắt này trong miệng Chu An khổ như ăn hoàng liên, hắn há miệng dường như muốn nói điều gì.

Dương Khai trực tiếp cắt ngang lời hắn: - Ngươi nói gì ta cũng chỉ coi như đang đánh rắm.

Dứt lời Dương Khai phất tay, mấy chục đạo Nguyệt Nhận điên cuồng chém đánh tới.

Trái tim Chu An lập tức chìm vào đáy cốc, vũ động trường thương trên tay che kín cản trước mặt không chỗ hở.

Một trện tiếng vang truyền tới, Nguyệt Nhận tuy rằng bị chặn lại nhưng Chu An cũng bị lùi lại.

Không đợi hắn ổn định thân hình, Dương Khai trước mặt bỗng biến mất không thấy.

Chu An cả kinh thất sắc vội vàng thả ra thần niệm lại không bắt được bất kỳ tung tích nào của Dương Khai.

Hắn theo bản năng quay đầu lại đâm nhưng lại đâm vào chỗ trống không bóng người.

Sau ót truyền tới thanh âm làm hắn rợn tóc gáy. - Bách Vạn Kiếm Mang, Trục Nguyệt Thôn Lang.

Kiếm ý tràn ngập làm người nghe kinh sợ, bóng kiếm vô biên vô tận chém xuống, hẻm núi âm u trong nháy mắt sáng như ban ngày.

Chu An trong nháy mắt giống như thần trợ giúp.

Hắn hét lớn một tiếng phấn khởi ngăn cản, thi triển bình sinh học được, một thân nguyên lực điên cuồng rót vào trường thương trên tay, hàng ngàn hàng vạn thương ảnh hiển lộ, khí thế như hồng.

Năng lượng cuồng bạo bắn tung tóe, cực chiêu uy lực hướng về bốn phía, từng tiếng kêu rên truyền ra, máu tươi tung tóe.

Đợi cho bạch quang kia tán đi sau, Dương Khai cầm trong tay Bách Vạn Kiếm lẳng lặng đứng một bên, Chu An đứng cách đó không xa cả người tắm máu, toàn thân tràn đầy vết thương lớn nhỏ, máu thịt xương cốt lộ ra, một thân quần áo oách nát, màu đỏ sẫm thiêu đốt bên ngoài cơ thể thời khắc này không còn chút gì, khí tức yếu ớt gần như không thể phát hiện.

Hắn gian khổ chuyển động con ngươi, ánh mắt như ngừng lại ở Bạch Vạn Kiếm trên tay Dương Khai, khàn giọng nói: - Đế…Bảo, Chu mỗ chết không oan.

Dứt lời, hắn rớt xuống giữa không trung, cặp mắt nhanh chóng mất đi thần thái.

Chương 2146: Tấn thăng cổ quái

Đợi Dương Khai quay trở lại, Lưu Viêm cùng Hùng Trữ cũng đã tranh đấu xong, kết thúc không ngoài dự liệu – Lưu Viêm toàn thắng.

Nhưng nàng cũng không đánh chết Hùng Trữ mà chỉ đánh cho tàn phế, Hùng Trữ một thân khí tức uể oải, trong miệng không ngừng rên rỉ hét thảm thoạt nhìn rất thê thảm.

Bên kia Hoa Cổ vẫn như cũ bị giam cầm trong mặt đất, chỉ lộ ra ngoài cái đầu, pháp thân khoanh chân ngồi trước mặt hắn, hai tay to lớn giơ ra giống như hai cự trảo chộp tới vị trí Hoa Cổ.

Từ hai bàn tay khổng lồ kia truyền tới một cỗ lực lượng thần kỳ.

Dưới tác dụng của lực lượng này nguyên lực trong cơ thể Hoa Cổ cùng tinh hoa máu thịt đều biến thành linh khí tinh thuần tràn vào trong cơ thể pháp thân, bị hấp thu gần như không còn.

Tháy một màn như vậy mi mắt Dương Khai hơi co lại.

- Chủ nhân… Lưu Viêm đi tới, đôi mắt đẹp hoảng sợ thấp giọng hỏi: - Đây là công pháp gì?

Nàng cũng bị động tác của pháp thân dọa c ho sợ hãi, tuy nói ba người Hoa Cổ hành vi hèn hạ ác liệt, chết không có gì đáng tiếc, nhưng thời khắc này pháp thân làm chuyện như vậy thoạt nhìn giống như rút lấy tinh hoa cùng lực lượng trong cơ thể Hoa Cổ, chuyển hóa thành lực lượng cường đại tự thân.

Mà kèm theo pháp thân làm vậy, thân thể Hoa Cổ nhanh chóng khô quắt dường như mất nước, da dẻ rạn nứt, sắc mặt vàng như nến, tu vi Đạo Nguyên tam tầng cảnh yếu đi với tốc độ kinh khủng.

Loại hành hạ để trải nghiệm sự tuyệt vọng này trước khi chết còn kinh khủng hơn băm thây vạn đoạn.

- Phệ Thiên Chiến Pháp. Dương Khai thấp giọng đáp.

Hắn cũng có chút ngoài ý muốn, không nghĩ tới pháp thân đã tu luyện Phệ Thiên Chiến Pháp tới trình độ này.

Một màn trước mắt này có chút quen…

Ban đầu ở trong Bích Vũ Tông Cốt Lao, hắn lúc thả Ô Mông Xuyên ra, Ô Mông Xuyên liền thi triển Phệ Thiên Chiến Pháp, cắn nuốt toàn bộ những võ giả khác trong Cốt Lao, làm những người kia chết oan uổng, do đó trong thời gian cực ngắn khôi phục trạng thái đỉnh phong.

Pháp thân hiển nhiên không thể làm tới loại trình độ như Ô Mông Xuyên nhưng tính chất cũng giống nhau, đều là hấp thu lực lượng người khác để làm lớn mạnh lực lượng tự thân.

Phệ Thiên Chiến Pháp có thể cắn nuốt hết thảy linh vật trong thế gian, tu luyện tới cực hạn, vô cùng bá đạo không có ai có thể ngăn cản. Phệ Thiên Đại Đế cũng vì tu luyện một bộ công pháp như vậy mới làm nhiều người tức giận, do đó tự thân diệt vong chôn xuống phục bút.

- Công pháp này quá bá đạo tà ác. Lưu Viêm nhíu nhíu mày, dường như có chút không thích.

Dương Khai hơi gật đầu bày tỏ sự đồng ý, sau khi thấy một màn trước mặt này hắn không thừa nhận cũng không được.

Hai người khi nói chuyện, Hoa Cổ bên kia đã mất đi sinh cơ, toàn thân da bọc xương dường như đến máu thịt cũng biến mất hầu như không còn, mà pháp thân lại lộ ra ý chưa cạn, đưa tay một chiêu hút Hùng Trữ đang nửa sống nửa chết tới trước mặt cũng làm như vậy.

Tiếng hô thảm thiết truyền ra vang vọng dưới hẻm núi sâu.

Chốc lát Hùng Trữ cũng thành thây khô bọc da.

Pháp thân lúc này mới thở phào hài lòng.

Dương Khai cảm thấy rất rõ ràng sau khi pháp thân thi triển Phệ Thiên Chiến Pháp cắn nuốt toàn bộ tu vi hai vị võ giả Đạo Nguyên Cảnh sau, khí tức pháp thân đã trở nên mạnh mẽ không ít, tròng mắt vốn trong suốt lúc này lóe ra tia hào quang biến hóa kỳ ảo.

Thông qua thần niệm liên lạc, Dương Khai mơ hồ cảm thấy trong cơ thể pháp thân kia một luồng phân thần trở nên hơi khác, một cỗ khí tức xa lạ quanh quẩn trong đó.

- Công pháp này…ngươi lúc trước không có tu luyện, quả nhiên là quyết định anh minh. Pháp thân nói.

- Như nào? Dương Khai nhướn mày.

Pháp thân nói: - Trước đây ta chẳng qua là đang hút các loại tinh hoa khoáng vật, cũng không nhận ra điều gì, chỉ cảm thấy công pháp này vô cùng cường đại, tu luyện thực lực tăng nhanh, nhưng là hiện tại… có thứ gì đang ảnh hưởng tới thần hồn của ta làm ta không tự chủ được có chút khát máu, muốn giết người, muốn cắn nuốt.

Khi nói chuyện đôi mắt của pháp thân đều lóe lên ánh sáng đỏ.

- Nghiện sao? Dương Khai sờ cằm tự lẩm bẩm một tiếng.

Pháp thân lắc đầu nói: - Đây không phải là điều quan trọng, quan trọng là thi triển loại công pháp này cùng với cắn nuốt năng lượng, cũng sẽ cắn nuốt một vài thứ khác, do đó ảnh hưởng tới bản tâm.

- Hiểu rồi. Dương Khai gật gật đầu, lại hỏi: - Vậy ngươi bây giờ… - Không sao. Pháp thân phất tay áo: - Ta đoán, những thứ bị nuốt kia hẳn là tàn niệm của những võ giả trước khi chết hoặc là khủng hoảng phẫn nộ, những thứ này nếu là ngươi hấp thu sẽ rất khó hoá giải nhưng ta thì khác…

Nói tới đây pháp thân tươi cười vỗ lên thân mình kiêu ngạo nói: - Đây chính là Thạch Khổi nhất tộc thân thể, trời sinh liền có thể tinh lọc tạp chất…Ta nghĩ, chỉ cần nghỉ ngơi một thời gian sẽ không vấn đề gì.

- Việc này không nên chậm trễ, ngươi hãy về trước đi. Dương Khai nói liền lấy ra Huyền Giới Châu trên tay Lưu Viêm, thần niệm vừa động, thu hồi pháp thân vào đó.

- Hòn đá to…không sao chứ? Lưu Viêm lo âu hỏi.

- Không sao đâu, Thạch Khổi nhất tộc thể chất rất đặc thù, nhưng nó cần phải tinh lọc những thứ ảnh hưởng tới bản tâm gì đó trước, chắc không thể thi triển Phệ Thiên Chiến Pháp cắn nuốt năng lượng.

Dương Khai đáp.

Nhưng làm như vậy, hắn cũng hiểu được vì sao Phệ Thiên Đại Đế sẽ đi tới đường cùng ở đỉnh phong cảnh, xem ra không đơn thuần là hắn nuốt hết vạn vật cách đó làm người khác phản cảm, đại khái còn có chút duyên cớ do tâm tính thay đổi.

Ngẫm lại xem, một võ giả cường đại như vậy, cả ngày chỉ muốn cắn nuốt cái này cái kia, sợ là ai cũng không có cảm giác an toàn. Hơn nữa Phệ Thiên Đại Đế tầng thứ kia có thể làm cho hắn cảm thấy hứng thú cắn nuốt chỉ sợ cũng chỉ là một nhóm Đại Đế khác.

Cho dù là vì tự vệ thì những Đại Đế khác cũng không thể không liên thủ diệt trừ hắn.

- Ừ. Dương Khai trong lúc suy nghĩ lại quay đầu hướng một bên nhìn lại kinh nghi nói. - Muốn tấn thăng rồi?

Hắn chợt phát hiện bên phía Trương Nhược Tích truyền tới một năng lượng dao động không quá tầm thường, hẳn nhiên là triệu chứng muốn đột phá.

Không cần hắn ra lệnh, Lưu Viêm liền thu lông vũ của Loan Phượng lại.

- Thể chất tiểu nha đầu có chút cổ quái. Lưu Viêm lẳng lặng nhìn bên kia nói: - Cô ta dường như có thể trực tiếp cắn nuốt linh khí thiên địa, căn bản không cần thời gian quá dài chuyển hoá.

- Thể chất? Dương Khai nhướn mày lắc đầu nói: - Thể chất cô ấy không có vấn đề gì, lúc trước ta đã kiểm tra rồi, chỉ là thể chất bình thường thôi, tuy nhiên…lực huyết mạch trong cơ thể của cô ấy có chút làm người khác không nắm bắt được.

Không Linh Ngọc Bích chỉ có phản ứng với Trương Nhược Tích, hiển nhiên là vì nguyên cơ nàng di truyền tổ tiên huyết mạch lực, chỉ là Dương Khai cũng không biết rốt cuộc là loại huyết mạch lực gì, càng không biết ý nghĩa của phản ứng của Không Linh Ngọc Bích với Nhược Tích là có ý nghĩa gì.

Bất kể là vì nguyên nhân nào, tốc độ tu luyện của Trương Nhược Tích có chút không thể tưởng tượng nổi.

Lúc trước không có môi trường tu luyện tốt, biểu hiện của nàng còn có trong quy cổ, tuy rằng tốc độ tu luyện không coi là chậm, nhưng cũng nhờ có Dương Khai ban cho một viên Báo Giải Tẩy Tuỷ đan, loại linh đan này có thể làm cho bất kỳ võ giả nào tại Hư Vương Cảnh trở xuống đều có thể tấn thăng cực nhanh, xem như một loại linh đan tang tư chất.
Nhưng một khi võ giả tấn thăng tới Hư Vương Cảnh, công hiệu của loại linh đan này sẽ liền biến mất không thấy.

Mà linh khí hải này dường như cả thân thể nàng được mở ra một loại hạn chế nào đó, điên cuồng cắn nuốt linh khí thiên địa bốn phía, làm nàng trong thời gian cực ngắn đã vượt qua tới trình độ Thánh Vương tam tầng cảnh, thời khắc này không ngờ muốn đột phá Phản Hư Cảnh.

Võ giả từ Thánh Vương Cảnh đột phá tới Phản Hư Cảnh đầu tiên là phải ngưng tụ Thế tràng của bản thân.

Dương Khai năm đó cũng trải qua bước này, tự nhiên biết được gian khổ của việc đó.

Cho nên hắn vội nìn thở ngưng thần, chuẩn bị truyền âm cho Trương Nhược Tích, âm thầm chỉ điểm cho nàng.

Với tu vi của hắn bây giờ cũng có tư cách này.

Nhưng còn không chờ hắn lên tiếng, mặt hắn đã lộ vẻ ngạc nhiên.

Bởi vì bên ngoài cơ thể Trương Nhược Tích thoải mái tản ra một tầng năng lượng khí tràng mắt thường không thể thấy được, khí tràng kia ngưng tụ tinh khí thần của nàng, duy trì trong phạm vi phương viên mười trượng, phàm là gió thổi cỏ lay trong phạm vi này nàng đều có thể hiểu rõ trong nháy mắt.

Thế tràng!

Dương Khai biểu tình cực kỳ cổ quái.

Trương Nhược Tích lại dễ dàng như thế, thậm chí không có dấu hiệu nào liền ngưng tụ ra Thế tràng của bản thân, hơn nữa còn lại trước khi tấn thăng Phản Hư Cảnh…

Sự việc không thể tưởng tượng nổi này đừng nói tới gặp, Dương Khai thậm chi còn chưa từng nghe qua.

Đôi mắt đẹp của Lưu Viêm cũng nổi lên thần sắc kinh ngạc.

Trong bầy trời phong vân tế hội, hẻm núi phía dưới khí hải sôi trào.

Sau khi Trương Nhược Tích ngưng tụ ra tự thân Thế tràng, năng lượng thiên địa tẩy lễ cũng theo đó mà tới.

Sấm sét giữa trời quang, năng lượng thiên địa hội tụ thành trụ hướng rơi xuống, đánh vào thân thể mảnh mai của Trương Nhược Tích.

Kêu lên một tiếng, gương mặt Trương Nhược Tích lộ vẻ đau đớn.

Dương Khai cùng Lưu Viêm lui lại đứng nhìn từ rất xa.

Tu vi của hai người bây giờ so với Nhược Tích chênh lêch quá lớn, nếu tuỳ tiện đi vào phạm vi nàng tấn thăng rất có khả năng can thiệp tới pháp tắc thiên địa, sẽ dẫn tới một vài hậu quả không thể dự đoán.

Trương Nhược Tích tấn thăng chỉ có thể tự nàng vượt qua.

Chỉ có điều tiểu nha đầu một mực thoạt nhìn người yếu thân kiều, cũng không biết có thể thuận lợi thành công hay không. Dương Khai âm thầm lo lắng.

Ý niệm này của hắn còn chưa chuyển hết liền bỗng trợn to con ngươi hướng nhìn về phía sau Trương Nhược Tích.

Chỉ thấy phía sau tiểu nha đầu bỗng tràn ngập ra một đạo hư ảnh, hư ảnh kia mờ ảo trong suốt, nhìn cực kỳ không chân thật, nhưng rất nhanh, hư ảnh này lập tức trương to, biến thành một tồn tại lớn cao tới mười mấy trượng.

- Đây là… Dương Khai không khỏi hô nhỏ một tiếng.

Sắc mặt Lưu Viêm bỗng trắng bệch, không biết tại sau nàng nhận thấy một loại uy hiếp chí mạng từ hư ảnh kia, một cỗ hoảng sợ từ đáy lòng quấn quanh tim làm nàng không khỏi bị kích động.

Giờ này khắc này hình dáng hư ảnh hiển lộ, phóng mắt nhìn tới giống như một nữ tử phóng đại vô số lần mặc áo giáp, sau lưng gió vù vù, hai tay giao xếp lên nhau hiện ra một chuôi kiếm trên thanh cự kiếm.

Nữ tử thân thể oai hùng hiên ngang, mái tóc tung bay.

Thấy không rõ dung mạo hư ảnh này, chỉ thấy hình dáng đại khái mà thôi, thậm chí hư ảnh cũng không ổn định, nó không ngừng vặn vẹo, nhưng cũng có chút giống Trương Nhược Tích, giống như nàng được phóng to.

Chương 2147: Có xấu hổ hay không

Hư ảnh to lớn này vừa xuất hiện liền từ t ừ ngẩng đầu, liếc mắt lên nhìn năng lượng cuồn cuộn hội tụ trên bầu trời.

Ngay sau đó nàng hé miệng hung hăng hút một hơi.

Một màn làm người khác trợn mắt há mồm đã xảy ra, khi nàng hút vào, năng lượng thiên địa vốn tác dụng lên người Trương Nhược Tích không ngờ một dòng ý thức bị nàng hút vào trong bụng liền biến mất không thấy.

Làm xong, hư ảnh cô gái kia mới cúi đầu xuống, giống như khi xuất hiện, bỗng nhiên rút vào trong cơ thể Trương Nhược Tích, biến mất không thấy.

Nhưng trước khi nàng đi, Dương Khai mơ hồ cảm thấy nàng dường như liếc nhìn xuống mình.

Mặc dù không tiếp xúc tới ánh mắt đối phương, Dương Khai cũng không khỏi kinh sợ, có một loại cảm giác nhỏ bé hèn mọn nảy sinh.

- Dó là cái gì… Thanh âm Lưu Viêm có chút phát run, ruy rằng hư ảnh biến hoá kỳ lạ kia biến mất nhưng nỗi sợ hãi nàng vừa gặp phải không hề giảm đi, làm cả người nàng rét run.

Dương Khai thẫn thờ lắc đầu.

- Ầm…

Một vòng năng lượng sáng bỗng nổ tung từ vị trí trung tâm là Trương Nhược Tích hướng bắn ra các phía.

Hư ảnh đó sau khi rút vào trong cơ thể nàng, nàng lại trực tiếp đột phá tới Phản Hư Cảnh, không hề tắc, thậm chí có thể nói là nước chảy thành sông.

Dương Khai gần như nhìn mà choáng váng.

Bất kể là lúc trước Trương Nhược TÍch trực tiếp ngưng luyện ra tự thân Thế tràng hay là hư ảnh quỷ dị kia xuất hiện hoặc là nàng đột ngột tấn thăng đều đã vượt qua phạm vi hiểu biết của hắn.

Đây hết thảy đều có vẻ không chân thật.

Giờ khắc này, trong đầu hắn quanh quẩn một ý nhiệm. Trương Nhược Tích rốt cuộc kế thừa huyết mạch lực gì? Hư ảnh kia chẳng lẽ là di chí hình chiếu của tổ tiên Trương gia.

- Chủ nhân. Ta muốn về trước. Lưu Viêm bỗng lên tiếng..

Dương Khai liếc nhìn nàng, phát hiện trạng thái của nàng có chút không đúng liền không miễn cưỡng gật đầu, đem nàng thu vào Huyền Giới Châu.

Mà Trương Nhược Tích tấn thăng tới Đạo Nguyên Cảnh cũng không có dấu hiệu dừng lại mà vẫn như cũ điên cuồng cắn nuốt linh khí thiên địa. Thân thể nho nhỏ kia giờ này biến thành một thứ động không đáy, bất kể linh khí nhiều hay ít đều có thể hấp thu gần như không còn.

Phối hợp với Huyền Giới Châu hấp thụ, biển linh khí phía dưới hẻm núi trở nên mỏng manh với tốc độ cực nhanh.

Một ngày sau, hẻm núi vốn bốc hơi sương mù liền không còn quang cảnh ngày xưa, biển linh khí cũng không còn sót lại chuuts gì mà trở nên giống như những địa phương Tứ Quý Chi Địa khác.

Cho tới lúc này bên phía Trương Nhược Tích mới truyền đến một tiếng yêu kiều, chậm rãi mở mắt.

Nàng tựa hồ còn có chút mờ mịt với biến cố xảy ra với mình, sau khi mở mắt hơi nhíu mày đưa hai cánh tay tới trước mặt mình siết nhẹ.

Một hồi lâu nàng mới lấy lại tinh thần, nhận ra có người đang chăm chú nhìn mình, nàng ngẩng đầu nhìn lại, đối diện ánh mắt Dương Khai.

- Tiên sinh. Trương Nhược Tích đứng dậy nhẹ nhàng cất lời.

- Chúc mừng ngươi đã thành công đột phá đến Phản Hư Cảnh. Dương Khai mỉm cười.

Trương Nhược Tích hé miệng nói: - Ta cũng không biết chuyện gì xảy ra, cảm giác ngủ một giấc liền biến thành như bây giờ.

- Ngủ một giấc?

Dương Khai nhướn mày: - Nói như vậy là ngươi không có chút ý thức nào đối với chuyện đã xảy ra?

Trương Nhược Tích ngẩng đầu ngạc nhiên hỏi: - Đã xảy ra chuyện gì?

Nàng quay đầu nhìn quanh lập tức liền phát hiện hai cỗ thi thể khô quắt, hoảng hốt thét lên sắc mặt trắng bệch sợ hãi: - Có người đánh lén chúng ta?

Dương Khai cười khổ lắc đầu, cũng không biết nói thế nào với nàng về cảnh tượng dị thường kia mà chỉ nói: - Mấy tên không biết sống chết mà thôi.

Nhưng loại phản ứng này của Trương Nhược Tích cũng làm cho hắn có chút phỏng đoán.

Nghe đồn một chút dị thú thực lực cường đại, nhất là những loại tồn tại thánh linh kia từ lúc vừa sinh ra đã có thực lực xa xỉ, hơn nữa thực lực bọn họ tăng lên cũng không cần quá mức khắc khổ tu luyện, bọn chúng chỉ cần chờ đợi thời gian tích luỹ, lực huyết mạch trong cơ thể sẽ từ từ thức tỉnh, từ từ lớn lên, cuối cùng đứng tại đỉnh phong thế giới này.

Tình huống của Trương Nhược Tích có chút tương tự như vậy, nếu không bất kể thế nào cũng không giải thích được vì sao nàng trong thời gian hai ngày ngắn ngủi có thể tấn thăng thực lực như vậy, thậm chí bản thân mình còn không hề phát hiện. Nghĩ tới đây Dương Khai hỏi:

- Nhược Tích, trước kia có người giải thích cho ngươi về tấn thăng Phản Hư Cảnh cùng Thế tràng ngưng luyện sao?

- Không có. Trương Nhược Tích nghe vậy lắc đầu. - Trước kia lúc ở nhà, Nhược Tích thực lực còn rất thấp, lão tổ nói chờ tư tới Thánh Vương Tam tầng cảnh sẽ nói với ta những điều này…

Dương Khai nghe vậy gật đầu, hắn nhớ mình cũng chưa từng nói những điều này với nàng.

Phản Hư Cảnh tấn thăng cũng vậy, dù không hiểu cũng có thể tìm tòi, tới lúc thì phát huy.

Nhưng Thế tràng ngưng luyện không phải là một sớm một chiều có thể hiểu rõ, nhưng Trương Nhược Tích vừa rồi ngưng luyện Thế tràng quả thực có một lần là xong.

Nói cách khác làm thế nào ngưng luyện Thế tràng sợ là sớm đã bén rễ trong thần hồn của nàng, đây tuyệt đối là nguyên do huyết mạch lực truyền thừa.

- Tiên sinh, có phải việc tu luyện của Nhược Tích xảy ra vấn đề không? Trương Nhược Tích có chút thấp thỏm lo âu hỏi han.

- Không thể nào. Dương Khai liền vội vàng lắc đầu để tránh nàng hiểu lầm, hắn dừng một chút rồi nói tiếp: - Ngươi vừa mới tấn thăng, củng cố tu vi quan trọng hơn, về Tiểu Huyền Giới đi.

- Vâng. Trương Nhược Tích ôn thuận gật đầu buông lỏng thể xác và tinh thần, để Dương Khai thu nàng vào Huyền Giới Châu.

Đứng tại chỗ trầm tư một hồi, Dương Khai vẫn có chút không rõ tình huống, hắn vừa rồi cũng không hỏi Nhược Tích về hư ảnh nữ tử to lớn kia, vì nàng đại khái cũng không biết đáp án, hỏi cũng bằng không.

Một lát sau, hắn quay đầu nhìn về một bên, cách đó không xa, một đạo lưu quang nhanh chóng đến gần.

Chốc lát, Hoa Thanh Ti hiện ra trước mặt hắn, bộ dáng vui mừng, hiển nhiên là thu hoạch không nhỏ.

- Đã xảy ra chuyện gì? Hoa Thanh Ti thấy hai thây khô trên đất liền thất kinh hỏi.

- Có người tìm phiền toái mà thôi. Dương Khai lạnh nhạt giải thích, cũng không có hỏi nàng rốt cuộc thu hoạch những thứ gì, dù sao trước đây đã nói rồi, hết thảy thu hoạch đều thuộc về nàng, hắn chỉ nói:

- Muội về trước đi, ta còn có việc muốn chạy tới khu vực mùa đông.

- Chờ chút.

- Làm gì?

Hoa Thanh Ti hé miệng cười nói:
- Trên đường trở về ta đột nhiên nghĩ tới một chuyện.

Dương Khai không nói tiếp, chỉ dùng ánh mắt ra hiệu cho nàng nói tiếp.

- Lưỡng Quý Sơn bên trong có một mật tàng,có hứng thú đi thăm dò một chút hay không? Hoa Thanh Ti mỉm cười hỏi.

- Sao muội biết được? Dương Khai nghi ngờ hỏi.

Hoa Thanh Ti nói: - Ta là người Tinh Thần Cung, nếu là khôn có gì bất ngờ xảy ra, lần này Thần Cung nội bốn mươi vị danh ngạch có ta một phần. Vì Tứ Quý Chi Địa ta đã sớm chuẩn bị, biết một chỗ mật tàng có gì lạ đâu.

- Lưỡng Quý Sơn sao? Dương Khai lộ vẻ trầm tư

- Yên tâm, tuy rằng ta không biết huynh tới khu vực mùa đông làm gì, nhưng lần này chỉ là thiện đường mà thôi, không mất bao nhiêu thời gian đâu.

- Có xác định vị trí không? Dương Khai hỏi.

Hoa Thanh Ti không nhị được liếc mắt nói: - Mật tàng kia cũng chỉ là chút dấu vết để lại có ghi trong tong môn điển tịch, mặc dù có một phần bản đồ, nhưng chỉ hướng cũng không rõ, chỉ khoanh vùng một phạm vi. Nếu thực sự muốn đi phải tự tìm mới được..

- Nói vậy bên trong rốt cuộc có gì muội cũng không biết? Dương Khai hỏi.

Hoa Thanh Ti nhìn bộ dạng hắn có vẻ không muốn liền không khỏi bĩu môi nói: - Xem ra huynh không hiểu nhiều về Tứ Quý Chi Địa này a.

- Nói như thế nào? Dương Khai nhướn mày.

Hoa Thanh Ti cười hì hì nói: - Huynh biết Tứ Quý Chi Địa này sinh ra vì ai không?

- Muội biết? Dương Khai nhướn mày

Hoa Thanh Ti đắc ý nói: - Không biết ta hỏi huynh làm gì?

Dương Khai lập tức cười gằn một tiếng: - Nói.

Thấy hắn một bộ thần thái uy hiếp mình, Hoa Thanh Ti không khỏi dẩu miệng hừ nói: - Tuế Nguyệt Đại Đế, nghe qua chưa?

Dương Khai lắc lắc đầu.

Hoa Thanh Ti thần sắc ngưng trọng nói: - Từ xưa tới nay, có tư cách gọi là Đại Đế tồn tại, tất cả đều là tối cường giả đứng đầu trên đời này. Nhưng dù bọn họ là đứng đầu nhất cũng có khả năng rơi xuống. Trong sử sách ghi lại Đại Đế rơi xuống tối thiểu cũng có mấy chục người. Tuế Nguyệt Đại Đế chính là một trong số đó, vị Đại Đế này tu luyện thần công có tên gọi Tuế Nguyệt Thần Quyết, năm tháng như thoi đưa, thần thông vừa ra khoảnh khắc ngàn năm, trong người vô thanh vô tức tuổi thọ thất lạc tự nhiên mà chết.

- Vị Đại Đế này rốt cuộc rơi xuống như thế nào? Không người nào biết, nhưng nghe đồn Tứ Quý Chi Địa này chính là một động phủ bí mật của Tuế Nguyệt Đại Đế. Bí cảnh nội lực của bốn mùa cũng là Tuế Nguyệt Đại Đế thi triển thần thông hiển hoá ra, vô số năm không cần thiết không tiêu tan. Còn nghe đồn tại một chỗ ở Tứ Quý Chi Đại tổn tại một toà Thần Điện hùng vĩ đỉnh thiên lập địa gọi là Tuế Nguyệt Thần Điện, trong đó có vô số thứ tốt Tuyế Nguyệt Đại Đế để lại. Nếu ngươi có thể chiếm được một vài thứ thì tiền cảnh sau này một đường bằng phẳng không trở ngại gì. Tương truyền này vẫn lưu truyền trong các đại phái, đáng tiếc không có người nào có thể xác nhận, chỉ có một số ghi lại mơ hồ mà thôi. Mà ta nói mật tàng kia rất có khả năng chính là có quan hệ với Tuế Nguyệt Thần Điện.

Nàng dương dương đắc ý tự thuật một phen quả nhiên gợi lên hưng trí trong lòng Dương Khai.

- Nhưng nếu huynh ngại phiền toái thì không đi được rồi. Hoa Thanh Ti bộ dáng khiêu khích.

Dương Khai quyết đoán hướng nàng đưa ra một tay.

- Làm cái gì?

Hoa Thanh Ti cảnh giác hỏi.

- Bản đồ đưa đây.

Hoa Thanh Ti lập tức bưng kín nhẫn không gian của mình nhảy lui lại vài bước cắn răng nói: - Ta cảnh cáo huynh, nếu huynh dám dùng sức ta liền…

- Muội liền sao? Dương Khai tới gần nàng nói: - Ở đây không có ngươi, nếu muội có kêu rách cổ họng cũng không có ai tới cứu…thêm nữa, ta chỉ cần hạ một ý niệm muội sẽ phải ngoan ngoãn đem dâng bản đồ.

- Vô sỉ, cầm thú, đừng có tới đây…Tới nữa ta sẽ kêu lên đó. Được rồi được rồi, cho huynh là được.

Hoa Thanh Ti vừa lấy tấm da thú từ nhẫn không gian ra ném cho Dương Khai vừa tức giận khinh bỉ nói: - Như này rất thú vị hả? Một đại nam nhân khi dễ một cô gái yếu đuối, huynh có còn sĩ diện hay không?

Dương Khai kệ nàng, chỉ nhìn bản đồ vẽ đơn sơ trên tấm da thú kia, phát hiện quả như Hoa Thanh Ti nói, trên bản đồ này không nhiều đầu mối lắm, hơn nữa chỉ hướng cũng không rõ.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau