VŨ LUYỆN ĐIÊN PHONG

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Vũ luyện điên phong - Chương 2091 - Chương 2095

Chương 2093: Trấn áp

Sau khi hoàn thành lời thề tâm ma, người họ Phó lạnh lùng đưa tay về phía Tần Triêu Dương.

- Nguyên tinh đâu? Tần Triêu Dương trầm mặc hỏi.

Người họ Phó cười chế giễu một tiếng: - Chục triệu nguyên tinh nhỏ bé, ngươi còn sợ bổn tọa không trả nổi sao?

Khi nói, trực tiếp từ trong lòng lấy ra một nhẫn không gian, sau khi sắp xếp một hồi, liền ném nhẫn không gian cho Tần Triêu Dương.

Tần Triêu Dương nhận lấy, cẩn thận kiểm tra một phen. Sau khi xác nhận không sai, mới lấy ra một ngọc giản trống không, rót thần niệm vào trong, khắc vào kết trận chi pháp hoàn chỉnh của Huyền Vũ Thất Tiệt Trận.

Một lát sau, hắn đưa ngọc giản kia cho người họ Phó.

Người họ Phó đè nén kích động trong lòng, nhận lấy ngọc giản, hơi kiểm tra, trên mặt lập tức lộ ra vẻ vui mừng, cười lớn, cẩn thận thu hồi ngọc giản.

Kết quả của phen giao dịch này hiển nhiên là khiến hắn rất hài lòng, tạm thời quên đi những điều không vui trước đó.

- Chư vị, tốc độ của chúng ta nên nhanh một chút, nếu không đi nữa, sẽ bị bao vây. Dương Khai bỗng nhiên trầm giọng nhắc nhở.

Thần niệm của mọi người quét qua, phát hiện bọn họ trì hoãn một lúc, bốn phương tám hướng đã hội tụ đến vô số ma vật, đếm không hết, tầng tầng lớp lớp vây lấy mọi người.

- Chỉ là một đám nhảy nhót như thằng hề!

Đoàn Nguyên Sơn gầm nhẹ một tiếng, trên tay bỗng nhiên kháp động linh quyết.

Những người khác thân ở bên trong trận pháp, vì thế cũng bị dẫn động, Đoàn Nguyên Sơn hành động như vậy, mọi người cũng không thể không làm theo.

Thân ảnh thánh linh khổng lồ một lúc sau bỗng nhiên há miệng rộng, khí tức nguyên tố nước dày đặc trong thiên địa từ bốn phương điên cuồng hội tụ đến, trong nháy mắt, chỗ đầu rồng kia xuất hiện một quả bóng nước khổng lồ.

Kèm theo tiếng uống vào của Đoàn Nguyên Sơn, hư ảnh thánh linh dường như bị cái gì đó khống chế, há mồm phun một cái.

Quả bóng nước khổng lồ hóa thành một đạo bạch quang, bắn thẳng về phía trước, một đường dễ như trở bàn tay, thế không thể chống đỡ, vô số ma vật chạm vào liền chết, biến thành tro bụi.

Phía trước trực tiếp xuất hiện một lối đi an toàn dài đến trăm trượng.

Đoàn Nguyên Sơn không nói một lời, dẫn đầu phóng về phía trước, những người còn lại theo sát phía sau.

Thành chủ đại nhân hẳn là ghê tởm người họ Phó, căm tức trong lòng, lại không thể lật mặt hắn, cho nên chỉ có thể trút tức giận vào người ma vật kia.

Trận thế vừa động, ma vật vốn tụ tập vây quanh cũng bị kích động, không sợ chết dồn dập lao đến, không ngừng dùng các loại lực lượng tấn công trận pháp.

Phóng mắt nhìn tới, bên ngoài thân ảnh Huyền Vũ khổng lồ kia đầy ma vật bám chằng chịt.

Nhưng vẫn không thể ngăn trở được bước chân mọi người.

Ước chừng sau nửa canh giờ, mọi người cuối cùng đã đi tới nơi vốn là hầm mỏ kia.

Tuy rằng nơi này trong phương viên ngàn dặm tràn đầy ma khí đen như mực, nhưng có một nơi, ma khí nồng đậm hơn nhiều. Ở chỗ đó, có một trụ năng lượng màu đen phóng lên cao, nối tiếp thiên địa, thanh thế khiếp người, ma khí tinh thuần khó có thể tưởng tượng chính là từ tâm điểm đó, không ngừng khuếch tán ra bốn phía.

Không cần người bên cạnh nhắc nhở, khi mọi người nhìn thấy trụ năng lượng màu đen phóng lên cao kia, đều biết đó là điểm cuối cùng rồi, cũng có lẽ là vị trí của phong ấn.

Đoàn Nguyên Sơn dẫn đầu đoàn người, cấp tốc bay về phía bên kia.

Nhưng khoảng cách càng tới gần, mọi người càng cảm thấy nguyên lực trong cơ thể mình trôi qua với tốc độ càng nhanh, trong kinh ngạc, đều rối rít lấy ra linh đan khôi phục nhét vào trong miệng, duy trì lực lượng vận chuyển trong cơ thể.

Bỗng nhiên, Đoàn Nguyên Sơn chợt dừng bước, nhíu mày đưa mắt nhìn về phía trước.

Tại nơi cách mọi người chưa đến mười trượng, mười mấy khí tức cường đại đang lẳng lặng đứng chờ ở đó, dáng vẻ dường như chờ đợi đã lâu.

Trong nháy mắt khi mọi người dừng bước chân, mười mấy người này lại không hẹn mà cùng điên cuồng gào thét một tiếng, thân như cuồng phong vọt tới.

Lực lượng cuồng bạo trực át cấp bậc Đạo Nguyên Cảnh, duy chỉ thiếu hụt điều động của lực lượng pháp tắc.

- Là người của Khương gia. Dương Khai hí mắt nhìn về phía trước, khẽ kêu lên.

- Đạp nát cho ta! Linh quyết trên tay Đoàn Nguyên Sơn biến đổi, hư ảnh thánh linh Huyền Vũ đưa một tay lên quét mạnh về phía trước.

Ầm ầm... Một chưởng này trực tiếp quét bay hai đạo thân ảnh trong đó, nổ tan giữa không trung, hài cốt không còn, nhưng những người khác lại nhanh nhẹn tránh thoát.

Đám Hư Vương Cảnh của Khương gia được ma khí tăng cường, tuy rằng tới một mức độ nào đó có thể át thực lực của Đạo Nguyên Cảnh, nhưng sao có thể là đối thủ của kết trận nhiều người?

Trong Huyền Vũ Thất Tiệt Trận, nguyên lực của bảy vị Đạo Nguyên Cảnh hợp lực thành một, trong đó lại có hai vị là cường giả Đạo Nguyên tam tầng cảnh.

Lực một chưởng của hư ảnh Huyền Vũ, cũng như bảy người cùng đánh ra!

- Là tiểu tử Khương Lâm! Đỗ Lập Thân nhìn một tên ở bên trái đại trận, mắt thấy một ma nhân vọt tới gần, trên người Ma văn bao trùm, hai tròng mắt đen, sau khi nhìn thoáng qua liền nhận ra thân phận của hắn, rõ ràng là Khương Lâm, gia chủ của Khương gia!

Khương Lâm nghiễm nhiên là đã mất đi thần trí, trưởng lão trong tộc chết thảm cũng không khiến hắn e sợ, ngược lại càng kích phát huyết tính của hắn, ma khí bên ngoài cơ thể nhào lộn, thi triển ra các loại bí thuật tinh túy, tấn công đại trận.

Dáng vẻ điên cuồng của hắn khiến Đỗ Lập Thân giật mình, pháp quyết biến ảo trên tay cũng không khỏi bị trì hoãn một chút.

Kết trận hơi sai sót một chút liền tác động đến mọi người, một chút trì hoãn này của hắn, suýt nữa khiến tiết tấu của những người khác cũng hỗn loạn.

Người họ Phó lúc này giận dữ, hung tợn trừng mắt nhìn Đỗ Lập Thân một cái, quát: - Lão già ngươi muốn chết phải không? Nếu thấy mình sống lâu quá, bổn tọa không ngại giúp ngươi toại nguyện!

- Sơ suất, sơ xuất! Đỗ Lập Thân trong lòng buồn khổ, cười cười, vội vàng đè nén sợ hãi trong lòng, điều chỉnh lại vị trí và tâm tính của mình.

Hơn mười vị cường giả Hư Vương Cảnh ma hóa thành ma nhân, mỗi người đều có thể cùng Đạo Nguyên Cảnh đánh một trận, đặt ở nơi khác cũng là một nhóm chiến lực không yếu, nhưng đối diện với Huyền Vũ Thất Tiệt Trận, lại chỉ như đứa trẻ con mà thôi.

Thân ảnh thánh linh đại khai đại hợp, đánh đâu thắng đó, không gì cản nổi, không có chiêu thức thừa, chỉ là dưới sự khống chế của mọi người không ngừng huy động chi trước mà thôi, từng ma nhân xông tới bị đập thành bánh thịt, tan thành sương khói.

Chiến đấu từ bắt đầu đến lúc kết thúc, chỉ là thời gian mười mấy hơi mà thôi, mười mấy cao tầng của Khương gia kia cơ bản bị tiêu diệt hết, chỉ có một mình Khương Lâm vẫn sống.

Ngoài dự đoán của mọi người, hắn lại không công kích tiếp, mà giấu thân ảnh trong ma khí cuồn cuộn, trong miệng không ngừng gào rú, điều khiển ma vật vô biên kia, ý đồ ngăn cản bước chân mọi người đi tới.

Nhưng những ma vật thực lực không đồng đều kia sao có thể có tác dụng, xông tới cũng chỉ là con cờ thí thân.

Trên đường máu chảy thành sông, thi thể hài cốt chất thành đống.

Hao tốn ước chừng một canh giờ, mọi người mới tiến tới nơi nguồn ma khí tiết ra.

Mặt đất tan hoang, nơi vốn là hầm mỏ cũng bởi vì ma khí bạo phát mà toàn bộ sụp xuống, mọi người bị bất đắc dĩ, cũng chỉ có thể vừa cùng ma vật tác chiến, vừa đào hố sâu nhảy vào trong đường mỏ dưới đất.

Nơi phong ấn kia, Dương Khai lần trước thấy qua, giờ khắc này đương nhiên cũng không xa lạ gì, theo chỉ dẫn của hắn, mọi người di chuyển trong đường mỏ, mất gần nửa canh giờ, mới vô cùng khó khăn đi tới nơi phong ấn kia.
Dọn dẹp một hồi, cuối cùng đã lộ ra vách đá phong ấn.

- Tìm được rồi? Đoàn Nguyên Sơn mừng rỡ hỏi.

- Chính là cái này không sai. Tần Ngọc luôn được mọi người bao vệ ở trung tâm, nhìn Ma Văn tràn đầy trên vách đá kia, mắt đẹp sáng ngời, gật đầu đáp.

Đồ án này nàng đã mơ hồ thấy qua trong thức hải của Khương Sở Hà, là một loại phong ấn vô cùng cổ xưa, nàng cũng chỉ là biết một chút.

May mà phong ấn này chỉ bị hư hại một góc mà thôi, với năng lực của nàng vẫn có thể miễn cưỡng chữa trị.

- Mau mau ra tay! Người họ Phó không kiên nhẫn thúc giục.

Hoa Thanh Ti hé miệng cười nói: - Đại nhân đang sợ cái gì sao?

Người họ Phó liếc ngang nàng một cái, hừ lạnh nói: - Không phải bổn tọa e ngại, mà bọn rác rưởi này thực lực không đủ, nếu trì hoãn lâu, ngươi và ta có thể kiên trì ở đây, bọn họ có thể sao?

- Đại nhân nói rất có đạo lý. Hoa Thanh Ti cười hì hì đáp.

Mọi người nghe thấy đều không vui!

Mọi người dù sao cũng là cường giả cấp bậc Đạo Nguyên Cảnh, trong Phong Lâm Thành phương viên trăm dặm này, không nói một tay che trời, ít ra cũng là nhân vật số một, thời khắc này lại bị tên họ Phó này gọi là rác rưởi.

Trong lòng mỗi người đều không vui, nhưng đều không tiện biểu lộ ra, chỉ có thể âm thầm mắng người họ Phó này.

- Ta cần các ngươi phải tạm thời xua tan ma khí này, nếu không ta không thể tu bổ phong ấn! Tần Ngọc bỗng nhiên lên tiếng nói.

Chỗ phong ấn hư hại kia, chính là nguồn ma khí tiết ra, có thể nói là nồng đậm và tinh thuần hơn so với bất kỳ nơi nào, với tu vi Hư Vương lưỡng tầng cảnh của Tần Ngọc, căn bản không thể ngăn cản!

- Lấy lực thánh linh trấn áp! Tần Triêu Dương khẽ quát một tiếng.

Trong lòng mọi người lĩnh ngộ, rối rít gật đầu.

Dưới biến ảo của linh quyết, bước chân mọi người bắt đầu di động, chốc lát, hư ảnh của thánh linh khổng lồ kia trực tiếp trấn áp trên phong ấn.

Ma khí cuồn cuộn dường như bị cái gì ngăn cản, lập tức bị trì hoãn, cuối cùng không tiết ra chút nào nữa.

Nhưng sắc mặt của mọi người cũng trở nên cực kỳ khó coi.

Bởi vì với lực của Huyền Vũ Thất Tiệt Trận, sau khi trấn áp chỗ hư hại của phong ấn kia, mỗi người đều cảm thấy nguyên lực trong cơ thể như nước sông vỡ đê, điên cuồng tiết ra ngoài.

Loại tốc độ tiêu hao lực lượng này, quả thực tựa như không muốn sống nữa, phóng ra bí thuật cấm kỵ, gần như không ai có thể chịu nổi.

Mấy võ giả Đạo Nguyên nhất tầng cảnh lúc này sắc mặt trắng nhợt.

- Tiểu Ngọc nhi, ngươi đại khái cần bao lâu mới có thể chữa trị phong ấn này? Đỗ Lập Thân sắc mặt khổ não hỏi han.

Tần Ngọc cũng không quay đầu lại, trên tay không ngừng hiện ra các loại vật liệu quý dùng để chữa trị phong ấn, miệng nói: - Tối thiểu cũng phải nửa canh giờ!

- Nửa canh giờ... Đỗ Lập Thân sắc mặt khổ hơn.

- Thành bại chính là nhất cử lúc này, chư vị tuyệt đối không được lơ là! Đoàn Nguyên Sơn quát lớn một tiếng, như khí phách tráng sĩ.

Mọi người nghe thấy, cũng đều chỉ có thể cắn răn thúc giục lực lượng trong cơ thể, đồng thời không ngừng nhét các loại linh đan khôi phục vào trong miệng.

- Một đám rác rưởi!

Người họ Phó thấy vậy, trên mặt hiện lên vẻ châm chọc cùng khinh thường, thần thái thản nhiên và thoải mái.

Hắn có đại tu vi Đạo Nguyên tam tầng cảnh, chất lượng nguyên lực trong cơ thể và số lượng dự trữ gấp hơn mười mấy lần đám người Đỗ Lập Thân, đương nhiên là không cần lo lắng nhiều lắm.

- Đại nhân ngươi đã từng nghiên cứu tỉ mỉ Huyền Vũ Thất Tiệt Trận sao? Hoa Thanh Ti bỗng nhiên không đầu không cuối hỏi một câu, trên gương mặt xinh đẹp còn có nụ cười chế nhạo.

Chương 2094: Hóa Huyết Hoàn Nguyên đan

- Tự nhiên có nghiên cứu, vậy thì sao? Người họ Phó không vui nhìn Hoa Thanh Ti.

Trong mọi người ở đây, hắn đều không coi ra gì, thậm chí cả Đoàn Nguyên Sơn thành chủ Phong Lâm Thành, chỉ riêng Hoa Thanh Ti là hắn có chút kiêng dè, dù sao thực lực hai bên không kém bao nhieu.

Đối phương đột nhiên hỏi một câu như thế, làm hắn không khỏi cảnh giác.

- Xem ra đại nhân cũng không nghiên cứu triệt để.

Hoa Thanh Ti mỉm cười.

- Sao lại nói vậy? Người họ Phó kinh ngạc hỏi, cảm thấy mình bỏ sót chỗ nào.

- Nếu như đại nhân nghiên cứu rõ ràng, vậy nên biết, sau khi kết thành Huyền Vũ Thất Tiệt Đại Trận, nguyên lực của chúng ta kết hợp làm một, không phân biệt nhau, đại trận rút ra nguyên lực chung của chúng ta để vận chuyển. Nếu chúng ta tiêu hao hết nguyên lực, vậy đại trận sẽ sụp đổ.

- Rốt cuộc ngươi muốn nói gì?

Người họ Phó vẫn nhíu mày.

- Đơn giản như vậy mà đại nhân còn không hiểu? Hoa Thanh Ti châm chọc nhìn người họ Phó, nói: - Đại trận sẽ không rút ra nguyên lực tương đồng trên mỗi người, mà là sẽ tự cân bằng... À, tu vi cao sẽ bị rút nhiều hơn một chút, tu vi thấp sẽ ít một chút, tỷ lệ tiêu hao nguyên lực của mọi người là như nhau, không biết giải thích như vậy, đại nhân có hiểu chưa?

- Cái gì? Người họ Phó nghe vậy, sắc mặt biến đổi.

Hắn vội thả ra thần niệm tra xét kỹ càng, phát hiện đúng như Hoa Thanh Ti nói, tốc độ rút ra linh lực của hắn cùng Hoa Thanh Ti nhanh hơn nhiều so với những người khác. Đoàn Nguyên Sơn xếp kế, còn mấy Đạo Nguyên Cảnh khác thì cơ bản không chênh lệch bao nhiêu.

Phát hiện này làm sắc mặt của hắn âm trầm, không thể vui được.

- Có chuyện này sao? Hoa phu nhân quả nhiên kiến thức sâu xa. Đỗ Lập Thân cùng Trang Bàn được Hoa Thanh Ti chỉ rõ, cuối cùng phát hiện ra huyền diệu, hai người nhìn nhau, đều thấy được mừng thầm trong mắt đối phương.

Dù sao nếu làm vậy, 7 người quả thật cùng tiến cùng lùi, coi như trói những người yếu chung với mấy người mạnh, không phân biệt khác nhau!

Bọn họ cũng không cần lo mình cạn kiệt lực lượng, người họ Phó vẫn còn thừa sức.

- Bổn tọa bị đám khốn kiếp các ngươi liên lụy chết rồi! Người họ Phó quát lớn, thần sắc giận dữ không thôi.

- Đại nhân, ngươi đừng quên vừa rồi mình đã lập ra lời thề tâm ma! Hoa Thanh Ti thêm dầu vào lửa, làm người họ Phó phiền não không thôi.

Bất cứ ai bị người ta ngáng chân đằng sau, tâm tình cũng sẽ không vui vẻ được.

Trong cơn tức giận, hắn hung tợn trừng Tần Triêu Dương, muốn trách tội hắn.

Tần Triêu Dương lắp bắp nói: - Ta tưởng là các vị đều hiểu nguyên lý vận chuyển đại trận này...

Hoa Thanh Ti cười hì hì nói:

- Nếu như đại nhân đến từ Phi Thánh Cung, vậy nhất định trên người có mang theo Hóa Huyết Hoàn Nguyên đan nổi danh Nam Vực? Không biết đại nhân có thể nhịn đau cho mỗi người một viên không.

- Đồ tiện... ngươi còn dám để ý tới linh đan của bổn tọa? Người họ Phó giận dữ không thôi, mặt mũi vặn vẹo, suýt nửa buột miệng mắng to.

- Hóa Huyết Hoàn Nguyên đan? Trang Bàn nghe được, ánh mắt sáng ngời, ngóng trông nhìn người họ Phó.

Đỗ Lập Thân cũng tràn đầy khao khát.

Có vẻ Hóa Huyết Hoàn Nguyên đan có tác dụng rất lớn trong tình huống này.

Trong mắt Hoa Thanh Ti xẹt qua tia sáng lạnh, nhưng nhanh chóng thu liễm, vẫn tràn đầy phong vận cười duyên: - Đại nhân sao hẹp hòi như vậy, Hóa Huyết Hoàn Nguyên đan Phi Thánh Cung dù có chút tác dụng phụ, nhưng công hiệu vô cùng mạnh mẽ, vang danh Nam Vực. Đại nhân tu vi cao thâm, hẳn là cũng giữ chức cao ở Phi Thánh Cung, chẳng lẽ trên người không có một chút Hóa Huyết Hoàn Nguyên đan hay sao?

- Không có! Người họ Phó da mặt co rút, lập tức chối ngay.

Hoa Thanh Ti không khỏi xì một tiếng, vẻ mặt khinh bỉ. - Hóa Huyết Hoàn Nguyên đan là cái gì? Dương Khai lén hỏi Tần Triêu Dương.

- Dương lão đệ chưa nghe qua? Tần Triêu Dương kinh ngạc nhìn Dương Khai, rất là bất ngờ.

Dương Khai ngượng ngùng, chầm chậm lắc đầu.

- Hóa Huyết Hoàn Nguyên đan là sản vật đặc biệt của Phi Thánh Cung, hình như có yêu cầu cực khắc nghiệt về địa điểm luyện chế, cho nên mạnh như linh đan sư Tinh Thần Cung cũng không thể luyện chế ra linh đan này. Đan này có tác dụng lớn nhất là khôi phục nguyên lực, hơn nữa công hiệu mạnh mẽ, có điều...

- Có điều thế nào? Dương Khai ngạc nhiên hỏi tiếp.

- Có điều dùng linh đan này, sẽ tiêu hao một phần tinh huyết của bản thân, cho nên coi như có chút tác dụng phụ. Nhưng không thể phủ nhận, so với hiệu quả của nó, một chút tinh huyết thì tính là gì? Một viên linh đan như thế, đủ để đến lúc mấu chốt bảo vệ một mạng. Nhưng bởi vì sản lượng linh đan cực thấp, cho nên giá trị đắt đỏ kinh người, một viên tối thiểu cũng phải mấy trăm ngàn nguyên tinh!

- Lão già ngươi cũng biết nhiều lắm! Người họ Phó nghe vậy, cười ngạo nghễ nói: - Không sai, Hóa Huyết Hoàn Nguyên đan của bổn cung đúng là hạng nhất Nam Vực, ngay cả đại tông môn như Tinh Thần Cung cũng không thể luyện chế ra được, bởi vì nó phải luyện chế ở trong cấm địa của bổn cung mới được. Linh đan cung cấp cho đệ tử trong tông còn chưa đủ, còn thừa bao nhiêu cho mấy người các ngươi.

- Không cho thì không cho, nói nhiều như vậy làm gì? Hoa Thanh Ti hừ hừ. - Dù sao đợi lát nữa mọi người tiêu hao hết nguyên lực thì cũng phải chết trong này, thiếp thân cũng sẽ không cô đơn.

- Hoa phu nhân đừng nói lời không may như thế, chúng ta nhất định có thể chống đỡ qua tai nạn này. Trang Bàn mặt trắng bệch tự an ủi.

- Vậy Hóa Huyết Hoàn Nguyên đan đó... hình dạng thế nào? Dương Khai hỏi.

Tần Triêu Dương nói: - Màu đỏ tươi, ngửi có mùi tanh, nhỏ cỡ hạt đậu...

Sắc mặt Dương Khai cổ quái, lấy ra một bình ngọc, sững sờ nói: - Không lẽ là thứ này?

- Cái gì? Mọi người cả kinh, đều nhìn về phía hắn.

Dương Khai thản nhiên mở nắp, đổ ra một viên linh đan, giống như Tần Triêu Dương miêu tả, màu đỏ tươi, có mùi tanh nhàn nhạt, cỡ hạt đậu...

- Hóa Huyết Hoàn Nguyên đan! Người họ Phó kinh hô, ánh mắt lạnh lùng nhìn Dương Khai, quát: - Làm sao ngươi có thứ này?

- Ha ha! Nó thật là Hóa Huyết Hoàn Nguyên đan? Dương Khai cười lớn, có vẻ bất ngờ.

- Dương... Dương lão đệ, làm sao ngươi có thứ này... Tần Triêu Dương lại đại biến sắc mặt, trắng không chút máu, vừa run run hỏi, vừa liên tục nháy mắt ra hiệu, bảo hắn mau cất linh đan đi. Mấy người Đoàn Nguyên Sơn cũng đổi sắc mấy lần, im lặng không nói.

- Tiểu tử, bổn tọa hỏi ngươi đó, từ đâu ngươi có được những linh đan này! Người họ Phó sắc mặt âm trầm, gằng giọng quát.

- Ta nhặt được. Dương Khai thuận miệng đáp.

- Nhặt được... Mọi người nghe vậy, mặt đầy chỉ đen.

Một lọ Hóa Huyết Hoàn Nguyên đan này ít ra cũng phải mười mấy viên, giá trị mấy triệu nguyên tinh, những thứ này có thể tùy tiện nhặt được hay sao?

Nên biết Hóa Huyết Hoàn Nguyên đan lưu lạc ra ngoài, số lượng không có bao nhiêu, chỉ có nhân vật trọng yếu Phi Thánh Cung mới mang theo người một chút, trong tay Dương Khai bỗng có nhiều Hóa Huyết Hoàn Nguyên đan như thế, không khỏi khiến người ta liên tưởng tới hắn giở trò gì tới nhân vật trọng yếu của Phi Thánh Cung hay không... Ví dụ chuyện hung tàn như giết người cướp của.

Đây cũng là nguyên nhân vừa rồi Tần Triêu Dương liên tục nháy mắt ra hiệu cho hắn.

Mà một thời gian trước, quả thật có nhân vật trọng yếu Phi Thánh Cung đi tới Phong Lâm Thành, chính Ninh Viễn Thành thiếu chủ Phi Thánh Cung!

Có điều sau đại hội đấu giá 1 năm trước, Ninh Viễn Thành liền không biết, trong Phi Thánh Cung mới lập một vị thiếu chủ mới.

Các tình báo này không phải cơ mật gì, phối hợp linh đan trên tay Dương Khai, làm mọi người liên tưởng rất nhiều.

- Cái rắm! Người họ Phó quát lớn, khí tức trở nên nguy hiểm, lạnh lùng nhìn Dương Khai: - Tiểu tử, hôm nay nếu ngươi không nói rõ ràng, bổn tọa sẽ cho ngươi hối hận sinh ra trên đời này!

- Đại nhân thật là nóng tính quá! Dương Khai cười khẽ, không chút e ngại, những người khác thấy vậy, đều khiếp sợ vì lá gan của hắn. - Ta nhặt một lọ linh đan mà ngươi đã hung hăng như thế, giống như ta giết cha mẹ ngươi vậy, dù cho Hóa Huyết Hoàn Nguyên đan này lọt ra từ Hóa Huyết Hoàn Nguyên đan, cũng không cần phải vậy chứ?

Nói xong, không đợi người họ Phó lên tiếng, hắn lại nói: - Nhưng mà, vật này đúng là ta nhặt được, ta còn nhặt được một chiếc bí bảo lâu thuyền nữa.

Người họ Phó sửng sốt, chợt nghĩ tới gì, lại đè cơn giận xuống, lạnh lùng nói: - Nói rõ ràng quá trình ngươi nhặt được những thứ này!

- Có gì mà nói? Dương Khai cười ha ha. - Lúc đó có hai nhóm người đánh nhau, kết quả cùng chết hết, ta trốn ở một bên xem đến cuối cùng, sau đó đi ra chiến trường nhặt những thứ này.

- Vậy cũng được? Tần Triêu Dương muốn lọt mắt ra.

Ngao cò tranh nhau ngư ông đắc lợi, dù sao cũng chỉ là điển cố mà thôi, trong thế giới tu hành võ giả, cơ bản rất khó đụng tới tình huống như thế.

- Lúc đó ta chỉ là Hư Vương tam tầng cảnh, đó là cường giả Đạo Nguyên Cảnh đại chiến, ta làm sao xen vào được? Dương Khai giải thích.

- Quả thật, Dương lão đệ đến gần đây mới thăng cấp Đạo Nguyên Cảnh, 1 năm trước đúng chỉ là Hư Vương tam tầng cảnh. Tần Triêu Dương gật đầu.

Người họ Phó nhíu mày, sắc mặt đã giãn ra, không còn tức giận nữa, nhưng giọng vẫn cứng ngắc: - Nếu là hai nhóm người đại chiến, vậy ngoài người Phi Thánh Cung, nhóm khác là ai?

- Bên kia chỉ có một người, tên là Hàn Lãnh!

- Hàn Lãnh?

Mọi người nghe vậy, hoảng sợ biến sắc.

Hoa Thanh Ti ánh mắt lóe lên, phức tạp kinh ngạc nhìn Dương Khai.

- Thì ra là khí đồ Tinh Thần Cung! Người họ Phó có vẻ tin lời Dương Khai.

- Nói vậy, hai bên đã kết thù trong đại hội đấu giá? Đỗ Lập Thân chợt hiểu ra nói.

Trên đại hội đấu giá lúc đó, các Đạo Nguyên Cảnh ở đây đều tham dự, Ninh Viễn Thành cùng Hàn Lãnh tranh chấp đấu giá, mọi người đều thấy rõ, hiện tại nghe Dương Khai nói có chuyện này, lập tức đoán được sự việc phát triển sau đó.

Chương 2095: Tay gãy mọc lại

Bọn họ phỏng đoán trên cơ bản cùng sự thật không sai biệt lắm, chỉ có điều chỉ sợ chẳng ai nghĩ tới, trong này còn có bóng dáng của Mộc Tiêu gây họa. Nếu không có Mộc Tiêu lặng yên không một tiếng động phụ vào thân mình trên người Ninh Viễn Thành, Hàn Lãnh cũng không đến mức bị đánh lén mà chết. Với thực lực của Dương Khai thời điểm đó, đối mặt Hàn Lãnh Đạo Nguyên lưỡng tầng cảnh lại xuất thân danh môn, chưa chắc có thể chiếm được tiện nghi gì. Sắc mặt của mọi người biến ảo, âm thầm vì vận may của Dương Khai mà hâm mộ kinh hãi.

- Tiểu tử, giao một lọ linh đan cùng bí bảo lâu thuyền kia ra đây!

Người họ Phó bỗng nhiên hùng hổ dọa người đưa tay ra về phía Dương Khai:

- Những thứ này vốn thuộc về Phi Thánh Cung của ta, ngươi nên trả lại!

- Vị đại nhân này nói chuyện thật là không có đạo lý a. Dương Khai vẫn chưa lên tiếng, Hoa Thanh Ti chợt cười khinh bỉ, nói:

- Vật vô chủ, người nào nhặt được chính là của người đó. Vị tiểu đệ đệ này có nhân duyên nên nhận được những thứ ấy. Đó cũng là cơ duyên của hắn, ngươi lên tiếng liền thu lấy, còn cần mặt mũi hay không? Nói xong, Hoa Thanh Ti lại quay đầu nhìn về Dương Khai nói:

- Tiểu đệ đệ, đừng nghe hắn.

Tiểu đệ đệ... Khóe miệng của Dương Khai nhếch lên một cái, gương mặt không được tự nhiên.

- Tiện tỳ, ngươi tưởng bổn tọa sợ ngươi sao? Người họ Phó lại nhiều lần bị Hoa Thanh Ti chống đối châm chọc, sớm đã một bụng tức giận, thời khắc này cũng không nhịn được nữa, mở miệng liền mắng lên.

- Nam nhân không có bản lãnh mắng người thật là khó coi a, chậc chậc... Vẻ khinh bỉ trên mặt của Hoa Thanh Ti hiện ra càng đậm.

- Ngươi... Người họ Phó bạo nộ vô cùng. Nếu không phải hắn cố kỵ vừa rồi đã lập tâm ma đại thệ, chỉ sợ thật muốn cùng Hoa Thanh Ti quyết một trận tử chiến duy trì mặt mũi. Hoa Thanh Ti không ngừng lải nhải nói khích:

- Vẫn còn chút ít tức giận! Tiểu đệ đệ, có thể tặng tỷ tỷ một viên Hóa Huyết Hoàn Nguyên đan không nha?

- Được thôi! Dương Khai gật đầu, hắn lấy ra một lọ linh đan, một là muốn mượn cơ hội này giải thích bản thân, thoát khỏi người họ Phó hoài nghi, hai là cũng muốn chia cho mọi người. Do kết trận, mọi người vinh nhục cùng nhau, hắn cũng không thể chỉ lo thân mình.

- Mọi người đều có phần.

Dương Khai vừa nói, vừa chia cho mọi người mỗi người một viên Hóa Huyết Hoàn Nguyên đan. Duy chỉ có thiếu một phần của người họ Phó kia! Hắn thân là Phi Thánh Cung cao tầng, nếu nói là trên người không có loại linh đan này, người nào cũng sẽ không tin tưởng. Nếu hắn thấy của mình mình quý không muốn lấy ra cùng người cộng hưởng, Dương Khai cũng sẽ không ngu xuẩn đến mức lại đi chia cho hắn một viên.

- Vị tiểu đệ đệ này thật hào khí hào phóng. Tỷ tỷ xem ngươi rất vừa mắt đấy. Sau khi Hoa Thanh Ti thu hồi một viên Hóa Huyết Hoàn Nguyên đan, mắt đẹp lưu động quang thải mê người, cười tủm tỉm nhìn chăm chú vào Dương Khai. Một đôi mắt đào hoa câu hồn đoạt phách, môi đỏ mọng nhuyễn động, hiện lên sáng bóng như bảo thạch vậy:

- Nếu ngươi tặng ta một viên linh đan, tỷ tỷ không phải không thể bảo vệ ngươi. Nếu có người nào dám động vào ngươi, hẳn phải qua của ải của tỷ tỷ trước đã! Khi nói chuyện, vô tình hay cố ý nhìn một chút người họ Phó, mùi vị mười phần khiêu khích! Dương Khai cười hì hì nói:

- Vậy thì đa tạ vị đại tỷ này! Thấy hắn như thế nói như thế, Hoa Thanh Ti không khỏi ném một ánh mắt quyến rũ với hắn. Dương Khai lập tức một bộ dáng thấy sắc đẹp thần hồn điên đảo, khiến đám người Đoàn Nguyên Sơn nhìn cảm thấy chịu không nổi, thầm mắng một tiếng cẩu nam nữ a. Chuyện tốt bực này vì sao không phủ xuống đến trên đầu mình?
- Các ngươi có gan! Người họ Phó tức giận đỉnh đầu bốc khói, rét căm căm quát:

- Chuyện này không để yên.

- Vị đại tỷ này, hắn uy hiếp ta! Dương Khai lập tức liền dâng lên cầu viện. Đôi mắt đẹp của Hoa Thanh Ti chuyển một cái, lơ đễnh nói:

- Hắn vẫn chưa động thủ đâu, sợ cái gì, tiểu đệ đệ lá gan không nên quá nhỏ!

- Các ngươi... có thể yên ổn một hồi được hay không, như vậy rất phân tán sự chú ý của ta a. Một bên, Tần Ngọc một lòng một ý tu bổ phong ấn bỗng nhiên sắc mặt căm tức nói một câu, đồng thời còn hung tợn trừng mắt liếc một cái tới mấy người tranh cãi ầm ĩ không ngừng. Nàng vừa nói, mọi người nhất thời đều không lên tiếng, bất quá bất cứ người nào cũng có thể cảm giác được không khí này là tương đối vi diệu. Bảy người kết trận cũng không đồng lòng, chuyến này chú định sẽ không quá thuận lợi. Trong lúc nhất thời, bên trong đường hầm yên lặng như tờ, chỉ có tiếng gầm nhẹ của ma khí cùng ma vật bốn phía gào thét không ngừng. Tần Ngọc không nói một lời tiếp tục tu bổ phong ấn. Không bao lâu, Đoàn Nguyên Sơn bỗng nhiên nhướng mày, nạt nhỏ:

- Có thứ gì tới rồi! Người họ Phó cùng Hoa Thanh Ti cũng không có vẻ ngoài ý muốn, hiển nhiên là sớm có phát hiện. Dương Khai cũng như vậy, thần niệm của hắn không kém chút nào so với Đạo Nguyên tam tầng cảnh cường giả, đương nhiên phát hiện sớm hơn so với Đoàn Nguyên Sơn. Thậm chí hắn mơ hồ có thể đã nhận ra một chút tình huống không muốn người biết. Nhưng thật ra mấy vị Đạo Nguyên nhất tầng cảnh khác nghe vậy tất cả đều biến sắc. Hô hô... Trong ma khí nhào lộn đó, từng đạo bóng người cùng thú ảnh bắt đầu hiển lộ, hiển nhiên là bị bọn ma vật ma hóa.

Mọi người đợi trong đường hầm này cũng đã một khoảng thời gian, mà chỗ này càng là ngọn nguồn của ma khí tiết lộ. Đám ma vật đương nhiên không có khả năng để mặc cho không quản. Bọn họ vừa xuất hiện chỗ này, lại không cần mạng phát khởi tấn công. Nhưng bảy người một đường xông tới, vận dụng Huyền Vũ Thất Tiệt Trận cũng thuần thục rất nhiều so với trước đó. Dưới hợp lực, tuân thủ nghiêm ngặt phong ấn chỗ ở, đám ma vật có tu vi chênh lệch không đủ tới bao nhiêu thì chém chết bấy nhiêu, không một tên nào may mắn thoát khỏi. Không lâu sau, phía trước mọi người liền chất đống lên thi thể ma vật đếm không hết. Mùi máu tanh ngất trời cực kỳ gay mũi.

Hiệu quả tuy rằng rõ rệt, nhưng vô luận là ai cũng mơ hồ có chút cảm giác bất an. Bởi vì vừa muốn trấn áp ma khí tiết lộ bên trong phong ấn, vừa muốn tác chiến cùng ma vật vô biên đó, tốc độ trôi qua của nguyên lực trong cơ thể lại tăng lên ba phần. Đi tới nơi này không tới thời gian một nén nhang, nguyên lực trong cơ thể tất cả mọi người trên cơ bản đã tiêu hao hết hơn phân nửa. Cứ theo tốc độ này, chỉ sợ không cần tới bao lâu, nguyên lực sẽ phải tiêu hao hầu như không còn, đến lúc đó nhất định phải được uống một viên Hóa Huyết Hoàn Nguyên đan.

- Grừ...grừ Đột nhiên, tiếng gầm lên giận dữ truyền ra từ một cái hướng khác. Ngay sau đó, bên kia dâng lên một đạo hào quang chói mắt, biến thành một thanh cây búa lớn kinh thiên, lăng không bổ xuống. Cây búa lớn vẫn chưa thật đánh xuống, liền khiến người ta cảm thấy một cỗ uy áp cuồn cuộn giáng xuống từ không trung. Mấy Đạo Nguyên nhất tầng cảnh cũng không khỏi sắc mặt trắng nhợt. Mạnh như người họ Phó cùng Hoa Thanh Ti cũng là thần sắc bỗng nhiên ngưng trọng.

- Cự Linh Phủ? Đoàn Nguyên Sơn kinh hô một tiếng, dường như là nhận biết bí bảo nọ, sau khi khẽ quát một tiếng hai tay nhanh chóng tiếp ấn. Huyền Vũ chi ảnh ngửa đầu gầm thét, nâng lên một cái bàn tay to lớn, nghênh đón cây búa lớn. Rầm rầm...

Huyền Vũ chi chưởng từ trước đến nay đánh đâu thắng đó, lần này cũng chỉ cản lại cây búa lớn mà thôi, đồng thời trên tay lại bị cắt ra một đạo lỗ to lớn, suýt nữa bị vỡ ra tới cùng. Sắc mặt của Đoàn Nguyên Sơn lại lần nữa biến đổi, ý thức được mình khinh thường uy năng của Cự Linh Phủ này, vội vàng tăng cường trận pháp lực. Cũng vào lúc này, bên kia lại là bóng người nhoáng lên một cái. Một người như quỷ mị xuất hiện cách đó không xa trước mọi người. Hai tròng mắt màu đen đỏ sâu sắc, hắn cũng không có dùng bí bảo, mà là vung lên lên quả đấm, trên tay ma khí quấn quanh, đập mạnh tới xuống phía dưới. - Si tâm vọng tưởng!

Đoàn Nguyên Sơn rống giận, hai tay kết ấn tốc độ nhanh hơn mấy phần. Huyền Vũ hé miệng lớn, mở tay ra, lập tức cắn một cái tới bóng người. Khóe miệng to lớn giống như căn phòng vậy, trực tiếp một ngụm nuốt lấy người nọ. Nhưng không đợi mọi người mừng rỡ, cái miệng rộng của Huyền Vũ lại không ngừng bành trướng rồi co rút lại, dường như bên trong có lực lượng cuồng bạo gì đang bạo phát. Ngay sau đó, kèm theo một tiếng rầm, bóng người bị nuốt vào trước đó vọt ra, thân hình thoắt một cái lại lui đi trở về, đứng ở một chỗ với ma nhân trước đó điều khiển Cự Linh Phủ, trong cổ họng không ngừng phát ra tiếng gầm nhẹ.

- Trình huynh, Chu huynh...

Ánh mắt của Đoàn Nguyên Sơn phức tạp nhìn hai tên ma nhân bỗng nhiên xuất hiện, bùi ngùi thở dài nói:

- Ba năm trước đây từ biệt, không nghĩ tới hôm nay gặp lại, hai vị lại thành bộ dáng thế này. Hắn một bộ biểu lộ hí hư không dứt, hiển nhiên là nhận biết hai người này. Tần Triêu Dương đồng dạng sắc mặt trầm xuống, trầm giọng nói:

- Là hai vị thành chủ của Mộc Sâm Thành!

- Mộc Sâm Thành! Dương Khai nói lẩm bẩm một câu, thở dài:

- Như thế xem ra Mộc Sâm Thành là rơi vào tay giặc rồi. Trước đó Lão Phiến tử nói mình từ Mộc Sâm Thành tới Phong Lâm Thành cầu viện. Mà bây giờ hai vị thành chủ của Mộc Sâm Thành đều xuất hiện ở nơi này, hơn nữa song song trở thành ma nhân, Mộc Sâm Thành kết quả như thế nào có thể tưởng tượng được! Mộc Sâm Thành tuy rằng nhỏ hơn so với Phong Lâm Thành, nhưng hai vị thành chủ cũng đều là Đạo Nguyên nhất tầng cảnh võ giả. Thời khắc này họ bị ma khí tăng cường, Đạo Nguyên nhất tầng cảnh bình thường thật đúng không phải là đối thủ của bọn họ, cũng khó trách có thể phát huy ra công kích cường đại như vậy. Dương Khai bỗng nhiên nạt nhỏ:

- Bọn họ ở nơi này, Khương Thái Sinh tất nhiên cũng ở đây! Chư vị cẩn thận.

- Mấy tên ma nhân Đạo Nguyên nhất tầng cảnh nhỏ nhoi mà thôi, sợ cái gì? Xem bổn tọa tới thu thập bọn họ. Người họ Phó nín một bụng tức giận, đang lo không có chỗ phát tiết, giờ đây tự nhiên tìm được cửa tuyên tiết rất tốt. Hắn có ý muốn triển hiện thực lực của mình, nói vừa xong, liền đưa tay mở ra, trên tay bỗng nhiên xuất hiện một thanh đoản mâu dài một trượng, sau đó nguyên lực được rót vào bên trong nó.

- Chú ý tiết kiệm nguyên lực! Đoàn Nguyên Sơn thấy hắn xuất thủ, lập tức lên tiếng nhắc nhở một câu. Đáng tiếc đã muộn, đoản mâu đó tản ra chút hào quang, nhoáng lên một cái, trực tiếp biến mất không thấy từ trên tay, lộ ra một mảnh tiếng xé gió.

Đối diện cách đó không xa, ma nhân họ Trình hình như có cảm giác, thân mình trống rỗng uốn éo. Ngay sau đó, chỗ đầu vai của lão ta tuôn ra một đoàn sương máu. Một cái cánh tay trực tiếp vỡ toạt ra, lộ ra bên trong máu thịt đen như mực cùng xương cốt trắng hếu, thoạt nhìn sắc thái rõ ràng. Do bị đau, ma nhân họ Trình rống to, tiếng động gầm rú giống như sóng trùng kích vô hình, khiến cho thức hải của người ta không yên,. Cũng may mọi người tại chỗ thực lực đều không thấp, lại dựa vào Huyền Vũ Thất Tiệt Đại Trận, chỉ là hơi chợt vận chuyển lực lượng, liền áp chế sự khó chịu đó xuống.

- Vậy mà cũng chưa chết sao? Người họ Phó rất ngoài ý muốn.

Đoản mâu này của hắn là cấp Đạo Nguyên trung phẩm bí bảo, uy năng lớn vô cùng, vốn tưởng rằng đối phó một tên ma nhân mất đi thần trí hẳn là bắt vào tay. Nhưng không nghĩ tới đối phương không ngờ ở thời điểm mấu chốt tránh ra vị trí yếu hại, chỉ tổn thất một cái cánh tay mà thôi.

- Xem ra sau khi bọn họ đánh mất thần trí, bản năng chiến đấu lại tăng lên không ít a. Dương Khai như có điều suy nghĩ nói. Một kích vừa rồi của người họ Phó khiến hắn cũng có loại cảm giác bị uy hiếp, hiển nhiên không thể dễ tránh né. Hoa Thanh Ti nghe vậy, gật đầu đồng ý. Đúng lúc này, một màn khiến người ta kinh ngạc lại xuất hiện.

Chỗ cánh tay cụt của ma nhân Họ Trình, ma khí lăn lộn không chừng, đồng loạt hội tụ về phía miệng vết thương. Trước mắt bao người, máu thịt nơi miệng vết thương nhuyễn động, nhanh chóng lớn lên. Trước sau bất quá thời gian 10 hơi thở, tay cụt của lão đã mọc lại!

Chương 2096: Huyết chiến

- Cái này cũng được hả?

Con ngươi nhảy rối loạn đầy đất, mỗi người đều há to miệng, thật lâu không thể khép lại. Gãy chi sống lại chuyện như vậy cũng chỉ nghe nói qua trong đồn đãi. Chỉ có vài loại linh thảo diệu dược quý hiếm trên đời đã tuyệt tích mới có thể có loại công hiệu nghịch thiên này. Mạnh như Đế Tôn Cảnh võ giả, cũng không có khả năng dựa vào thực lực của tự thân làm đến trình độ gãy chi sống lại. Nhưng trước mắt, lại có một màn như vậy xuất hiện trước mắt mọi người. Làm đến điểm này, chỉ bất quá là vị Đạo Nguyên nhất tầng cảnh võ giả mà thôi. Ai có thể không kinh ngạc? Ma vật mà mọi người đụng phải trước đấy có thực lực chênh lệch không đủ, tất cả đều là Đạo Nguyên Cảnh trở xuống, căn bản không phải đối thủ của bảy người hợp lực. Chúng vừa chạm vào liền bạo bể ra, cho nên không có người nào nhận ra ma khí vô biên này còn có hiệu quả kinh khủng như vậy đối với ma vật. Nhưng là ma nhân họ Trình có thể mượn ma khí, trong thời gian cực ngắn khiến cho cánh tay bị mất đi lần nữa mọc ra. Mọi người kinh ngạc rất nhiều, cũng âm thầm cảm thấy có chút khó giải quyết.

- Xem ra phải công kích chỗ yếu hại của bọn họ mới được, hoặc là trực tiếp đánh nát bọn họ.

Đoàn Nguyên Sơn trầm giọng nói.

- Bổn tọa đảo muốn nhìn một chút ngươi có thể tránh thoát mấy lần?!

Người họ Phó đánh ra một kích không có kết quả, không khỏi có chút thẹn quá thành giận, cổ tay đảo một cái. Đoản mâu nọ lại lần nữa xuất hiện, hắn liều mạng rót nguyên lực vào bên trong. Đoản mâu hơi chao đảo một cái, nhưng lại một biến thành hai, hai biến thành bốn, bốn biến thành tám... Mỗi một cây đoản mâu thoạt nhìn đều không xê xích bao nhiêu, dường như tất cả đều là bí bảo cấp bậc Đạo Nguyên trung phẩm vậy. Cũng không biết là bản thân hắn nắm giữ thần thông hay là uy năng của bí bảo.

- Đi!

Trong miệng hắn chợt quát một tiếng, tám cây đoản mâu khẽ run lên, bỗng nhiên biến mất không thấy từ trong tầm mắt của mọi người. Ngay sau đó, thân hình hai vị thành chủ của Mộc Sâm Thành đung đưa mạnh. Cùng lúc đó, ngoài ra còn có một bóng người đánh ra từ bên cạnh. Hai tay lão ta kết ấn, lập tức ma khí đại thịnh, một cỗ lực lượng huyền diệu ngưng tụ trong bầu trời, trực tiếp bao trùm tới phía trước. Hưu hưu hưu... Từng tiếng động tĩnh xé hư không truyền ra. Trên người hai vị thành chủ của Mộc Sâm Thành tuôn ra từng mảng lớn sương màu đỏ tươi, thoạt nhìn vô cùng chật vật. Chờ đến tám cây đoản mâu biến mất không thấy, lúc lần nữa quay trở về trên tay người họ Phó, sắc mặt của hắn càng thêm âm trầm so với vừa rồi. Chỉ thấy phía trước, trên người hai vị thành chủ của Mộc Sâm Thành bị thương nghiêm trọng. Một người trong đó bị xuyên qua ngực phế. Chỗ trong ngực có một lỗ thủng lớn chừng nắm tay, gần như có thể từ đầu này thấy được một đầu kia, mơ hồ có thể thấy được nội tạng nhuyễn động trong cơ thể. Người còn lại đôi chân đứt đoạn, ngã xuống đất, giãy giụa muốn bò dậy. Nhưng mặc dù là họ bị thương kinh khủng như vậy, cũng vẫn không có hiệu quả trí mạng. Trong ma khí nhào lộn, một màn gãy chi sống lại như vừa rồi lần nữa xuất hiện.

Nhưng qua một hồi, hai vị Mộc Sâm Thành thành chủ lại lần nữa không bị thương chút nào hiện ra trước mắt mọi người. Mà giờ khắc này, trừ hai người bọn họ ra, còn có một bộ dáng khác nhìn như sự tồn tại của lão giả vậy.

- Khương Thái Sinh!

Đoàn Nguyên Sơn hừ lạnh một tiếng, căm thù đến tận xương tủy đối với tên đầu têu gây họa tạo thành nguy hiểm cho Phong Lâm Thành. Ma nhân lão giả nọ hiển nhiên chính là Khương gia lão tổ Khương Thái Sinh. Chỉ có điều lão ta giờ phút này cùng Dương Khai lần trước gặp được có chút không cùng một dạng. Lão ta đã hoàn toàn trở thành sự tồn tại như ma nhân, khí tức so với trước, cường đại không chỉ một bậc. Vừa rồi cũng chính là lão ta xuất thủ, thay hai vị thành chủ của Mộc Sâm Thành đỡ được không ít công kích. Nếu không với năng lực của người họ Phó, tối thiểu cũng phải chém rớt một người trong đó.

- Các ngươi mấy tên tạp toái này thành công chọc giận ta rồi. Ta muốn các ngươi phải trả giá thật lớn!

Người họ Phó gần như khí bạo, một bụng tức giận xông lên đầu, trong miệng kêu to, bỗng nhiên liều mạng thúc động dâng lên nguyên lực tự thân. Bàn tay mở ra, một bí thuật như quả cầu lửa hiện lên trên lòng bàn tay. Mà theo nguyên lực của hắn rót vào, nhiệt đột của hỏa cầu càng ngày càng cao, cũng càng ngày càng sáng.

- Không được!

Thấy tình cảnh này, Đoàn Nguyên Sơn cả kinh thất sắc. Lực lượng trong cơ thể của mọi người vốn là tiêu hao to lớn, vừa rồi bị người họ Phó lấy một cái như vậy, càng có chút quần áo rách rưới. Thời khắc này thấy hắn lại muốn thi triển bí thuật gì đó hao phí lực lượng khổng lồ, Đoàn Nguyên Sơn đâu chịu cho phép. Hắn thi triển bí thuật ngược lại cũng không có gì, nhưng hôm nay nguyên lực của bảy người hợp nhất. Lực lượng bị tiêu hao do thi triển bí thuật cũng phải cần bảy người cùng chung cung cấp, hoàn toàn không bằng dựa vào Huyền Vũ Thất Tiệt Đại Trận, an toàn lại dùng ít sức.

- Hắn điên rồi, nghe không vào lời nào nữa.
Gương mặt xinh đẹp của Hoa Thanh Ti khẽ biến, quát ngọt một tiếng, hô:

- Không muốn đại trận hỏng mất thì nhanh uống Hóa Huyết Hoàn Nguyên đan!

Sau khi nói xong, nàng lập tức lấy ra một viên linh đan mà Dương Khai vừa cho nàng, trực tiếp nhét vào trong miệng mình. Những người khác thấy vậy, cũng không chần chờ nữa, rối rít uống linh đan. Đây là lần đầu tiên Dương Khai uống loại linh đan này, chỉ cảm thấy sau khi linh đan vào bụng, trong bụng liền truyền đến một trận có cảm giác như lửa đốt. Cùng lúc đó, tinh huyết trân quý của mình bỗng nhiên bốc cháy lên một phần, thúc giục hóa dược hiệu, biến thành nguyên lực tinh thuần, rót vào kinh mạch trống không. Hắn không khỏi trước mắt sáng ngời, ý thức được loại linh đan này đúng là đồ tốt. Linh đan bổ sung nguyên lực, số lượng cũng không thiếu trong Tinh Giới, nhưng hẳn không có linh đan nào có hiệu quả tốt hơn cùng nhanh chóng so với Hóa Huyết Hoàn Nguyên đan. Chẳng qua là sau khi uống nó vào cần tiêu hao một phần tinh huyết của mình, xem như một tác dụng phụ không lớn không nhỏ. Bình thường mà nói, tinh huyết tiêu hao, tự thân sẽ hư nhược. Chờ đến dược hiệu đi qua, mọi người khẳng định cũng sẽ hư nhược mấy phần. Thời khắc này, khóe miệng của người họ Phó dường như đánh mất lý trí cười lạnh dữ tợn. Quả cầu lửa nâng lên trên tay chói mắt giống như một cái mặt trời nhỏ vậy, nhiệt độ nóng rực khiến người ta rất không thích ứng. Tuy nhiên ma khí lại gần chỗ này không ngờ cũng bị đốt cháy sạch sẽ, trái lại là niềm vui ngoài ý muốn.

- Đi chết đi, đạp vỡ bọn chúng!

Người họ Phó giơ tay lên, vứt quả cầu lửa như mặt trời nhỏ ra ngoài. Cảm nhận được uy năng kinh khủng tích chứa trong hỏa cầu, đám người Đoàn Nguyên Sơn mặt mũi trắng bệch, không chút nghĩ ngợi trên tay kết ấn, quát lên:

- Phòng ngự!

Bị trận thế dẫn dắt, mọi người bận rộn phối hợp lại. Hư ảnh của Huyền Vũ bỗng nhiên rụt nhỏ đi rất nhiều, trên lưng rùa đột nhiên xuất hiện một sự tồn tại có bộ dáng như cái mai rùa, trên đó có hoa văn cùng đồ án ban bác phức tạp. Trong chớp nhoáng này, hư ảnh của Huyền Vũ gần như ngưng thành thật chất, khiến mọi người trốn ở trong đó bình sinh một cỗ cảm giác an toàn. Phía trước, ba tên ma nhân Khương Thái Sinh trong miệng lệ khiếu, truyền ra hàng loạt tâm tình bất an, dường như cũng ý thức được có chút đại họa rơi xuống đầu, càng rối rít hé miệng lớn, nuốt hút ma khí bốn phía. Chớp mắt một cái, chỗ ba người bọn họ, ma khí cũng biến thành càng thêm nồng đậm rất nhiều so với trước. Mặt trời nhỏ phủ xuống, rơi vào chỗ trung ương của ba tên ma nhân. Hào quang chói mắt toát ra, gần như mọi người đều vào giờ khắc này nhắm hai mắt lại, không cách nào nhìn thẳng thế cục phía trước.

Ầm... Cho đến lúc này, tiếng nổ tung đinh tai nhức óc mới truyền mạnh ra.

Thiên địa không ánh sáng, cát bay đá lăn, cuồng phong gào thét, mặt đất vù vù. Vốn là đường hầm sụp đổ, cơ hồ bị phá hủy hầu như không còn.
- Ha ha ha ha, cái này xem các ngươi có chết hay không?!

Người họ Phó vừa cười như điên, vừa lấy ra một viên Hóa Huyết Hoàn Nguyên đan nhét vào trong miệng nhai. Thần thái dữ tợn gần như điên. Tia sáng từ từ tản đi, trên mặt đất phía trước xuất hiện một cái hố lớn sâu mười mấy trượng, chung quanh tràn đầy ngọn lửa tán lạc vẫn chưa dập tắt. Bên trong hố lớn, ba đạo thân ảnh như ẩn như hiện. Tiếng cười điên cuồng của người họ Phó hơi ngừng, bất khả tư nghị nhìn phía trước, gương mặt không dám tin. Bên trong cái hố lớn, ma khí đã bị quét sạch không còn, cho nên có thể để cho người nhìn rõ ràng. Vốn dĩ ba tên ma nhân hẳn phải bị hủy diệt vô tung, thời khắc này tuy rằng vô cùng chật vật, đều là thân thể không hoàn toàn, nhưng tất cả cũng không chết đi. Ngược lại vẫn như cũ nuốt hút ma khí vọt tới từ bốn phía, muốn tu bổ tự thân. Tuy nhiên trên người của bọn họ, ngọn lửa thiêu đốt, ma khí vọt tới, không chờ đi vào bên trong cơ thể của bọn họ liền bị lực lượng nóng rực đốt cháy thành khói đen.

- Bọn họ không có cách nào lạo gãy chi sống lại, lúc này không động thủ thì còn đợi khi nào?

Đoàn Nguyên Sơn thấy tình hình vậy, ngạc nhiên quát to một tiếng, dẫn đầu tế ra bí bảo của mình, bất kể nguyên lực tiêu hao, công kích mãnh liệt qua bên phía kia. Những người khác thấy vậy, cũng không chút do dự thi triển bí thuật hoặc là thúc giục uy năng của bí bảo. Bên trong cái hố lớn, đám ba tên ma nhân Khương Thái Sinh rống to phốc đi ra. Họ mặc kệ ngọn lửa thiêu đốt hừng hực trên người, vừa tránh né bí thuật cùng bí bảo của mọi người công kích, vừa nhanh chóng đến gần đến bên phía này, trong hai tròng mắt đen đỏ tràn đầy thần sắc điên cuồng.

- Bọn họ muốn theo chúng ta đồng quy vu tận? Nhanh ngăn lại bọn họ! Gương mặt xinh đẹp của Hoa Thanh Ti biến đổi. Thân thể mềm mại xoay chuyển nhanh một cái, trong miệng khẽ kêu:

- Điệp Lộng Vũ!

Trong chớp nhoáng này, nàng dường như hóa thân thành một con bướm nhẹ nhàng múa lên, tinh linh mà xinh đẹp. Từng con bướm màu sắc sặc sỡ bỗng nhiên bắn ra từ trong cơ thể nàng, vung cánh nghênh đón phía trước, che phủ trời đất, nhiều chừng trên trăm con. Những con bướm sắc thái mê người đó sau khi đến gần thân thể của ma nhân, liền tản ra lực lượng dao động mãnh liệt, rối rít tự bạo ra. Mỗi một lần nổ tung đều không sai biệt lắm tương đương lực tự bạo của một vị Hư Vương tam tầng cảnh võ giả. Trên trăm con con bướm cùng chung vỡ toạt ra, tràng diện đồ sộ biết bao. Vốn là ba tên ma nhân bị thương không nhẹ, tình huống càng thêm chịu không nổi.

- Chém!

Một thanh trường đao trên tay của Tần Triêu Dương hóa thành một đạo cự mang kinh thiên, chém ra xuống dưới. Ma nhân họ Trình nhào tới ba trượng trước mọi người trực tiếp bị một kích này chém thành hai nửa, ngã xuống đất, rốt cục chết đi. Trang Bàn Đỗ Lập Thân cũng biết thời khắc này sống chết trước mắt, căn bản không dám tàng tư, thi triển ra thủ đoạn mạnh nhất của mình, chặn lại Khương Thái Sinh cùng kia ma nhân họ Chu. Một thanh trường kiếm trên tay Dương Khai, Bất Diệt Ngũ Hành Kiếm Khí cuồn cuộn không dứt, từ đầu đến cuối tương liên lẫn nhau, bắn chụm mà đi về phía ma nhân họ Chu, gần như đánh lão ta thành tổ ong vò vẽ.

- Long Hoàng nhanh!

Hai tay của Đoàn Nguyên Sơn tạo thành chữ thập, đẩy mạnh đi phía trước. Kèm theo một tiếng long ngâm cao vút, một đạo long ảnh sắp xuất hiện, biến thành một cây đạo thảo cuối cùng đè chết lạc đà. Chính giữa ngực của ma nhân họ Chu, phá nát thân thể vốn tàn phá của hắn thành mấy đoạn, rơi xuống từ bầu trời.

- Khương Thái Sinh đâu?

Tần Triêu Dương bỗng nhiên biến đổi thần sắc, trong miệng thấp giọng quát hỏi. Vào lúc mọi người nơi này hỗn loạn, hắn chợt phát hiện Khương Thái Sinh biến mất không thấy. Trong lòng mọi người hoảng hốt, vội vàng quay đầu chung quanh!

- Ở đây!

Dương Khai khẽ quát một tiếng, dựa vào trình độ trên lực lượng không gian, bén nhạy bắt được bóng dáng của Khương Thái Sinh. Trường kiếm trên tay run lên, bắn ra, hóa thành một đạo lưu quang. Phốc... Thân ảnh của Khương Thái Sinh quỷ dị hiển lộ ra, lại bị trường kiếm xuyên qua vị trí trái tim. Tuy nhiên khiến mọi người không vui mà ngược lại hoảng sợ chính là, Khương Thái Sinh không ngờ kinh hãi nhào tới gần. Mặc dù lão đã bị thương trí mạng, bên khóe miệng lại dâng lên một nụ cười lạnh lùng, ngay sau đó, trong cơ thể lão ta truyền ra dao động lực lượng vô cùng không an ổn.

Chương 2097: Kinh biến

Trước mắt bao người, thân thể của Khương Thái Sinh đột nhiên bành trướng, thời gian nháy mắt liền biến thành mập mạp đẫy đà, một thân quần áo đều vỡ vụn sạch sẽ. Năng lượng dao động làm người ta bất an truyền ra từ trong cơ thể lão ta, khiến mỗi người đều trong lòng kinh hoàng. Tia sáng chợt hiện trên Huyền Vũ Thất Tiệt Trận, mơ hồ có dấu hiệu sắp duy trì không nổi.

- Mau ngăn cản lão!

Hoa Thanh Ti thời khắc này đâu còn vạn thiên phong tình của trước đó nữa? Một tiếng hét lên, trong đôi mắt đẹp tràn đầy thần sắc sợ hãi. Nàng tuy là Đạo Nguyên tam tầng cảnh, nhưng cũng tuyệt đối không thể không thấy một người nhất tầng cảnh cường giả tự bạo. Hơn nữa, Khương Thái Sinh còn là một người Đạo Nguyên nhất tầng cảnh bị ma hóa! Thần sắc của người họ Phó giống vậy rét lạnh. Một thanh đoản đao hiện lên trên tay, trực tiếp chém qua phía Khương Thái Sinh, cần phải giết chết hắn trước khi hắn tự bạo. Đoàn Nguyên Sơn, Tần Triêu Dương, Đỗ Lập Thân, Dương Khai bốn người rối rít hợp lực, đánh về phía Khương Thái Sinh hệ số năng lượng công kích mọi đủ màu sắc. Nhưng vào lúc này, chuyện khiến người ta tuyệt đối không nghĩ tới chuyện đã xảy ra.

Trang Bàn bỗng nhiên hoảng sợ hét lớn một tiếng, hai tròng mắt run rẩy kịch liệt, sau đó ra sức chạy đi ra ngoài. Hắn lại bị một màn trước mắt làm sợ vỡ mật, chỉ muốn chạy thoát càng xa càng tốt. Hắn hoàn toàn quên mất tâm ma đại thệ mà mọi người cùng chung lập được trước đó, cũng không quản tới sự an nguy của người khác. Hành động này của hắn khiến cho Huyền Vũ Thất Tiệt Trận vốn đang có thể phòng thủ trong khoảnh khắc liền tự sụp đổ. Thân ảnh to lớn của Huyền Vũ vặn vẹo một trận, trực tiếp tan rã.

- Khốn kiếp a!

Đoàn Nguyên Sơn nhìn thoáng qua bóng lưng Trang Bàn chạy thoát ra phía ngoài, thiếu chút nữa chợt phun ra một ngụm máu.

- Trang huynh, mau trở lại a.

Đỗ Lập Thân kêu to, nhưng Trang Bàn sớm chạy không thấy bóng dáng, đâu còn có thể nghe chứ? Ầm... Một tiếng vang thật lớn truyền ra, đất rung núi chuyển. Ngay chỗ ở của Khương Thái Sinh bỗng nhiên xuất hiện một cái hắc động tối đen, không thấy chút nào sáng rỡ, sâu vô cùng, phảng phất có thể cắn nuốt hết vạn vật của thế gian. Hắc động kia lại bỗng dưng khuếch trương ra bên ngoài, kéo lên năng lượng đánh sâu vào khiến người ta khiếp sợ. Phốc phốc phốc... Đoàn Nguyên Sơn đứng mũi chịu sào, phun ra ngoài một ngụm máu. Khí tức đột nhiên uể oải không ít.

Ngay sau đó, người họ Phó cùng Hoa Thanh Ti cũng đều sắc mặt trắng nhợt, trong miệng mũi tràn ra máu tươi. Cũng may hai người thực lực mạnh mẽ, bí thuật đã học cũng không yếu, dám dựa vào tu vi cùng bí thuật cường đại, chỉa vào tại chỗ, đỡ được phần lớn thương tổn. Tần Triêu Dương cùng Đỗ Lập Thân có thực lực thấp nhất, tình huống cũng thảm nhất. Tần Triêu Dương trực tiếp bị nổ bay ra ngoài, rơi xuống đất xa xa, cũng không biết sống chết. Đỗ Lập Thân tức thì bị Khương Thái Sinh tự bạo nổ banh nửa người, trực tiếp tắt hơi tại chỗ. Bên kia, Dương Khai cẩn thủ phía sau Tần Ngọc, lộ ra phương hướng phía sau lưng cho Khương Thái Sinh tự bạo, thúc giục nguyên lực bảo vệ thân mình.

Tần Ngọc chỉ có Phản Hư lưỡng tầng cảnh tu vi, người kiêm trọng trách chữa trị phong ấn, nếu là trong trận này tự bạo bị mất mạng, vậy hành động lần này có thể coi như hoàn toàn thất bại. Cho nên ý niệm đầu tiên của Dương Khai là bảo vệ cho tốt Tần Ngọc. Ngay vào lúc năng lượng khủng bố đánh sâu vào kéo tới, may là Dương Khai vận dụng bí thuật không gian Trục Xuất đại đa số uy năng, cũng vẫn như cũ cảm thấy dường như bị một cây đại chùy đập trúng. Chỗ sau lưng một mảnh cơn đau như bị hỏa thiêu vậy, khí huyết ở ngực quay cuồng, một ngụm máu tươi màu vàng phun ra ngoài. Dư ba biến mất dần, hiện trường trạng huống thê thảm không nỡ nhìn.

Mỗi người đều há miệng to thở hổn hển, vẻ rung động hiện đầy mặt. Đạo Nguyên nhất tầng cảnh cường giả bình thường tự bạo tuyệt đối không có uy lực cường đại như thế., Khương Thái Sinh có thể làm đến bước này, tuyệt đối là bởi vì duyên cớ bị ma hóa.

- Ngọc nhi, phong ấn tu bổ như thế nào?

Trong trầm mặc, Đoàn Nguyên Sơn bỗng nhiên quay đầu quát hỏi Tần Ngọc. Lúc này trong bảy vị Đạo Nguyên Cảnh, một người chạy trốn, một người tử vong, một người sống chết không rõ, đã không thể kết lại đại trận rồi. Nếu là phong ấn tu bổ hoàn thành, mọi người liền có thể lập tức rút về Phong Lâm Thành. Nếu còn kém một chút, Đoàn Nguyên Sơn cảm thấy cũng có thể cố gắng một chút nữa, nếu là kém nhiều, vậy cũng chỉ có thể lập tức trốn. Hắn vừa hỏi, mọi người đều đưa ánh mắt về bên phía Tần Ngọc.

Ngay sau đó, thần sắc của mọi người ngẩn ngơ, lộ ra vẻ mặt tuyệt vọng. Bởi vì vách đá tồn tại phong ấn thoạt nhìn còn muốn rách nát rất nhiều so vơi ban đầu, hiển nhiên là bị tự bạo vừa rồi lan đến gần. Mà giờ này khắc này, chỗ vách đá phong ấn, một mảnh ánh sáng vàng lóng lánh hơi yếu. Từng đạo văn lộ nhuyễn động giống như con giun du tẩu không ngừng, dường như cắn nuốt hết sức sống gì đó, đang muốn hóa thành vật còn sống vậy. Hơn nữa, từ trong vách đá thậm chí còn truyền ra một cỗ lực hấp dẫn kỳ lạ, khiến người ta không bỏ được dịch chuyển mở ra ánh mắt.

Đã nhận ra điểm này, trong lòng mọi người kinh hãi, vội vàng cắn đầu lưỡi một cái, thừa dịp khoảnh khắc đầu óc thanh tỉnh nhắm mắt lại.

- Chỗ này không phải chỗ ở lâu, chư vị đi nhanh lên!

Đoàn Nguyên Sơn biết đại thế đã mất, khi nói chuyện trực tiếp lẻn đến bên cạnh Tần Triêu Dương. Ông ta đưa tay thử dò xét một chút hơi thở của hắn, sau khi xác định hắn còn sống, thần sắc vui mừng, lập tức xách hắn lên. Người họ Phó cùng Hoa Thanh Ti liếc nhau, cũng đều bắt đầu sinh thối ý.

- Tiểu đệ đệ, đi a!

Hoa Thanh Ti thét to một câu về phía Dương Khai đứng tại chỗ, bộ dáng của nàng dường như vô cùng ân cần.

- Tình huống của Dương đại nhân dường như có chút không đúng.
Tần Ngọc mang nức nở hô. Nàng vừa rồi được Dương Khai bảo vệ ở sau người, cũng không bị tổn thương gì. Nhưng trái lại Dương Khai bị năng lượng khủng bố đó đánh sâu vào, một ngụm máu vàng văng lên trên vách đá phong ấn. Tần Ngọc nhìn rõ ràng, ngay sau khi Dương Khai văng lên một ngụm máu vàng, cả vách đá cũng thay đổi rất khác biệt, ma lực tràn đầy sức sống cùng quỷ dị. Nàng thậm chí còn mơ hồ cảm thấy, Dương Khai lúc này cùng phong ấn trên vách đá có một tầng liên lạc nói không rõ.

- Sao vậy? Hoa Thanh Ti cả kinh, liền vội vàng hỏi.

- Ta cũng nói không rõ.

Tần Ngọc lắc đầu, kinh ngạc nhìn nhìn Dương Khai. Sắc mặt của Đoàn Nguyên Sơn trầm xuống, lẻn đến bên người Dương Khai nhìn hắn, ngay sau đó, thần sắc bỗng nhiên biến đổi. Bởi vì ông ta phát hiện hai mắt của Dương Khai thời khắc này trợn tròn, có Kim huyết máu tươi rơi xuống từ chỗ khóe mắt. Hắn chặt chẽ nhìn chằm chằm chỗ vách đá, dường như bị thứ gì hấp dẫn, trên mặt tuy có thần sắc vùng vẫy, lại bất kể như thế nào cũng khó thoát khỏi được. Một cỗ ma khí đen như mực bỗng nhiên tào ra từ chỗ phong ấn, trực tiếp leo lên đến trên người Dương Khai, như một cái dây thừng màu đen, chặt chẽ liên lạc giữa hắn cùng vách đá với nhau. Khí tức trên người của Dương Khai đột nhiên trở nên tà lệ, trên da thịt trần trụi cũng bắt đầu nổi lên ma văn đen như mực phức tạp khó hiểu mà quỷ dị.

- Ma hóa! Sắc mặt của Đoàn Nguyên Sơn hoảng sợ khẽ hô. Gặp được cảnh này, ông ta làm gì còn không hiểu được Dương Khai đã bị ma khí ăn mòn trong cơ thể, chỉ sợ không cần tới bao lâu sẽ phải thay đổi thành sự tồn tại giống nhau như đúc với Khương Thái Sinh. Vừa nghĩ đến đây, ông ta không do dự nữa, đưa tay một chiêu, bắt lấy Tần Ngọc bên cạnh, thúc giục nguyên lực cùng chung bao lấy nàng và Tần Triêu Dương hôn mê bất tỉnh, gọi một tiếng với Hoa Thanh Ti cùng người họ Phó:

- Đoàn mỗ đi trước một bước.

Dứt lời, ông ta đã nhanh như điện chớp bay đi về phía phương hướng của Phong Lâm Thành. Chút lực lượng còn sót lại trong cơ thể của ông ta thời khắc này cũng đủ cho ông ta duy trì quay trở về Phong Lâm Thành. Chỉ cần có thể quay trở về bên trong thành, thì có thể mượn trận pháp phòng ngự của thành trì chống đỡ ma khí.

- Dương đại nhân làm sao bây giờ? Tần Ngọc hốt hoảng kêu lên. Dương Khai biến thành bộ dạng như hiện giờ, ít nhiều cũng cùng nàng có chút quan hệ. Lúc đó Dương Khai nếu không phải vì bảo vệ nàng, cũng không đến mức bạo lộ ra phía sau lưng, càng không đúng lúc văng một ngụm máu vàng lên trên vách đá phong ấn.

Cho nên Tần Ngọc cũng không thể ngồi xem mặc kệ. Nhưng thực lực của nàng dù sao quá thấp, căn bản không có biện pháp làm điều gì.

- Quản hắn không được nữa rồi. Đoàn Nguyên Sơn đáp một tiếng, tốc độ đột nhiên tăng nhanh, trong chớp mắt liền không thấy bóng dáng. Bên kia, người họ Phó cùng Hoa Thanh Ti cũng không lập tức bỏ chạy. Hai người tự cho rằng thực lực cao thâm, ngược lại cũng không phải rất e ngại ma khí vây quanh tụ ở bốn phía, chẳng qua đều là ánh mắt quái dị chăm chú nhìn Dương Khai. Một lát sau, người họ Phó cười âm lãnh, nói:

- Tiểu tử, nếu bị ma khí ăn mòn, chú định sẽ trở thành ma nhân. Bổn tọa giết ngươi coi như là thay trời hành đạo.

Khi nói chuyện, đoản mâu trên tay lại lần nữa hiện lên, phát ra tiếng xé gió, trực tiếp đâm tới đầu của Dương Khai. Nhưng vào lúc này, Hoa Thanh Ti bỗng nhiên giơ tay lên. Một đạo bí bảo bộ dáng dải lụa màu bắn ra, tinh chuẩn quấn lấy đoản mâu, không cho nó tiến thêm mảy may. - Tiện tỳ, ngươi làm gì vậy? Chẳng lẽ ngươi cũng bị ma khí ăn mòn hay sao? Người họ Phó giận tím mặt, quay đầu quát hỏi. Hoa Thanh Ti cười duyên đáp:

- Đại nhân nhìn bộ dáng của ta như là bị ma khí ăn mòn sao?

- Vậy ngươi vì sao muốn ngăn trở bổn tọa?

- Vị tiểu đệ đệ này vừa mới cùng chúng ta đồng sinh cộng tử, đại nhân đảo mắt lại muốn thống hạ sát thủ với hắn, có phải rất tuyệt tình một chút hay không? Hoa Thanh Ti khinh bỉ nhìn người họ Phó, chế nhạo nói:

- Đại nhân trở mặt còn muốn nhanh hơn so với lật sách đấy.

- Ta cùng với hắn loại tạp toái này có tình nghĩa gì có thể nói chứ?

- Ngươi không có, ta có a. Hoa Thanh Ti cười rất yêu kiều:

- Ta trước đó cũng đã có nói muốn bao bọc lấy hắn. Ngươi lại muốn giết hắn ngay trước mặt thiếp, không phải là không cho ta mặt mũi sao?

- Bổn tọa cho ngươi mặt mũi ư? Ngươi là cái thá gì chứ? Người họ Phó liếc mắt nói:

- Mau mau cút ngay, nếu không đừng trách bổn tọa không khách khí đối với ngươi.

- Ôi chao ta thật sợ a. Gương mặt của Hoa Thanh Ti e ngại đưa tay vỗ bộ ngực cao vút, một trận đầy ý phóng đãng, nói:

- Đại nhân đây là tức cái gì nha? Tức giận với thân thể không tốt đâu, dễ nhanh già đấy.

- Tiện tỳ a... ngươi lại nhiều lần chọc giận ta. Bổn tọa vốn không muốn chấp nhặt ngươi, nhưng ngươi nếu tự mình muốn chết, đó mới là khó trách bổn tọa vùi hoa dập liễu, ta giết ngươi trước. Người họ Phó hét lớn, đoản mâu trên tay một trận biến ảo, trực tiếp biến thành tám sự tồn tại giống nhau như đúc, trong chiến minh bắn nhanh mà đi về phía Hoa Thanh Ti.

Đối mặt một kích như vậy, Hoa Thanh Ti cũng không dám có chút khinh thường, bàn tay trắng nõn bấm pháp quyết. Bên trong thân thể mềm mại bỗng nhiên lờ mờ hiện ra từng tia tinh quang, giống như tinh hải bốc đồng vậy. Ngay sau đó, mấy chục đạo mũi tên từ tinh quang hội tụ mà thành thản nhiên thành hình trước mặt nàng. Mỗi một đạo tên ấy cũng như cùng bị cung tên vô hình lôi kéo, nhoáng lên một cái, trực tiếp nghênh đón phương hướng phía trước.

- Truy Tinh Tiễn! Gặp được cảnh này, sắc mặt của người họ Phó đại biến, vừa khống chế bí bảo của mình chống lại những bí thuật công kích này, vừa trầm giọng quát:

- Ngươi là người của Tinh Thần Cung sao?

- Hà hà hà... thì đã sao? Hoa Thanh Ti cười duyên không dứt. Khi nói chuyện, hai tay tạo thành chữ thập, lại biến thành một mảnh huyền ấn phức tạp, chụp tới ngay đầu người họ Phó, trong miệng khẽ kêu:

- Tinh Lạc!

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau