VŨ LUYỆN ĐIÊN PHONG

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Vũ luyện điên phong - Chương 2066 - Chương 2070

Chương 2068: Hoàn toàn là hiểu lầm

- Dương đan sư! Khương Lâm bỗng nhiên đứng dậy, ánh mắt lạnh lẽo nhìn Dương Khai giọng nói bất thiện. - Không nghĩ tới ngươi thực có chút bản lãnh, còn có thể tìm tới đây. Khương mỗ đã coi thường ngươi.

Dương Khai hừ lạnh một tiếng:

- Nếu muốn người khác không biết trừ phi mình đừng làm.

Hàn quang trong mắt Khương Lâm loé lên đầy phẫn nộ, quay đầu liếc nhìn Khương Thái Sinh một cái, thấy gương mặt đối phương thản nhiên không đổi sắc liền lập tức hít sâu một hơi quát nhẹ:

- Dương đan sư, Khương mỗ niệm tình ngươi cũng là một nhân tài, cũng không muốn đối với ngươi đuổi tận giết tuyệt, nếu ngươi có thể ký Thần Hồn Khế này trước mặt mọi người trung thành với Khương gia ta, thì ta sẽ để cho ngươi một đường sống!

Khi nói chuyện hắn lấy ra một tấm da thú.

Dương Khai đưa mắt nhìn lại, phát hiện vật kia có chút giống với thứ lúc trước Khang Tư Nhiên lấy ra, chẳng những về hình thái lớn nhỏ mà ngay tới khí tức phát ra cũng giống nhau như đúc.

Dương Khai lập tức hiểu rõ đây đích thực là Thần Hồn Khế, chính là xuất phát từ U Hồn Cung.

Thần Hồn Khế là của U Hồn Đại Đế một trong mười vị Đế Tôn nghiên cứu ra, Từ trước tới nay cũng chỉ có người của U Hồn Cung mới hiểu cách chế tạo nó, một khi có võ giả hạ thần hồn lạc ấn hoặc sinh mạng ấn ký của mình trên Thần Hồn Khế thì nó sẽ phát ra công hiệu thần kỳ, trói buộc võ giả thực hiện những điều khế ước ước định, nếu làm trái sẽ chịu đau đớn Phệ Hồn, thần hồn câu diệt.

Ngày đó Khang Tư Nhiên vì để cho Dương Khai không tiết lộ ra phương thuốc Nguyên Ngưng Đan đã bất đắc dĩ lấy ra một tấm Thần Hồn Khế, có thể làm cho lòng hắn đau vài ngày, dù sao thứ này cũng vô cùng trân quý, mỗi tấm đều có giá trị xa xỉ.

Cũng không biết Khương gia từ đâu tìm được một tấm, lúc này lại lấy ra.

- Thần Hồn Khế? Dương Khai như cười như không. - Khương gia chủ thật hào phóng, thứ trân quý như vậy dùng trên người Dương mỗ không cảm thấy quá lãng phí sao?

Khương Lâm mặt không chút đổi sắc nói:

- Vì Dương đan sư, một tấm Thần Hồn Khế này đâu coi là gì.

Dương Khai vờ ung dung nhìn hắn nói:

- Nhưng ta cũng muốn biết trên Thần Hồn Khế này rốt cuộc viết gì?

- Viết gì chẳng lẽ Dương đan sư còn không rõ sao? Khương Lâm mỉm cười:

- Đơn giản chính là hy vọng Dương đan sư sau này trở thành người Khương gia, luyện chế linh đan cho Khương gia ta mà thôi.

- Chuyện như vậy chỉ sợ là ta không thể đáp ứng. Dương Khai chậm rãi lắc đầu.

Khương Lâm sắc mặt trầm xuống quát:

- Dương Khai ngươi chớ để rượu mời không uống lại muốn uống rượu phạt, hôm nay Thần Hồn Khế ngươi muốn hay không muốn cũng phải ký, không phải là do ngươi quyết định.

Một luyện đan sư cấp Hư Vương đối với gia tộc như Khương gia mà nói là quý báu vô cùng, nếu không phải là muốn bắt sống Dương Khai, đám người Khương gia kia nào sẽ kinh động tới Khương Thái Sinh cường giả cấp Đạo Nguyên Cảnh này? Hơn nữa hôm nay trong tộc cao thủ cơ hồ là khuynh sào xuất động, chính là vì muốn ép Dương Khai lạc hạ thần hồn lạc ấn trên Thần Hồn Khế.

Chỉ cần Dương Khai đi vào khuôn khổ, như vậy Khương gia chẳng những có thể thu hoạch một luyện đan sư cấp Hư Vương, còn không phải lo lắng bí mật hầm mỏ bị tiết lộ.

Nghe Khương Lâm khoác lác như thế, Dương Khai không khỏi cười lớn:

- Thực chê cười, chân tay là trên người ta, ta muốn làm sao thì làm, Khương gia ngươi có thể làm khó dễ được ta sao?

Khương Lâm giận dữ.

Đang lúc muốn lên tiếng nói chuyện, Khương Thái Sinh vẫn một mực im lặng liền mở mắt liếc nhìn Dương Khai, khoát tay, ngăn lại Khương Lâm.

Lão thản nhiên nói:

- Người trẻ tuổi, tự cho là có chút bản lãnh liền không biết trời cao bao nhiêu đất rộng bao nhiêu. Hôm nay lão phu tự mình tới đây coi như đã rất nể mặt ngươi. Nghe bọn chúng nói ngươi là luyện đan sư cấp Hư Vương, hơn nữa luyện chế Nguyên Ngưng Đan cũng phẩm chất bất phàm, lão phu yêu quý nhân tài cũng không muốn xuất thủ với ngươi, ngươi ngoan ngoãn lạc hạ thần hồn lạc ấn của mình lên Thần Hồn Khế này, chuyện hôm nay lão phu coi như chưa xảy ra, về phần đứa con gái trong ngực ngươi cùng vị đồng bạn bên cạnh này lão phu cũng có thể tha cho bọn họ không chết...Nhưng, điều kiện tiên quyết là họ phải gả vào Khương gia làm thiếp.

- Cái gì? Muốn ta gả vào làm thiếp cho Khương gia các ngươi?

Dương Khai còn chưa lên tiếng, Mạc Tiểu Thất một mực đứng một bên vẻ mặt thờ ơ như xem kịch vui lại nhảy dựng lên, gương mặt nổi giận nhìn Khương Thái Sinh khẽ nói:

- Lão già mất nết ngươi này không biết xấu hổ, lời như vậy cũng có thể nói ra.

- Càn rỡ! - To gan!

Một đám võ giả Khương gia hướng về phía Mạc Tiểu Thất hét lên, biểu tình phẫn nộ, dường như Mạc Tiểu Thất đã nói điều gì không nên nói.

Dương Khai cười ha hả, một tay nâng Trương Nhược Tích trong lòng, một tay làm bộ như ngoáy tai nghiêng đầu hỏi Mạc Tiểu Thất:

- Tiểu Thất à, sao ta nghe như có tiếng chó điên đang sủa à.

- Ô... Mạc Tiểu Thất nghe vậy nhìn hắn nghiêm trang gật đầu nói:

- Đúng vậy, lại còn sủa rất khó nghe nữa.

Nghe vậy, Khương Thái Sinh híp mắt, hàn quang trong mắt loé lên, trầm giọng nói:

- Được lắm, lá gan hai tiểu bối quả nhiên rất lớn, lão phu đã rất nhiều năm không nghe ai nói với mình như vậy, thiên đường có lối các ngươi không đi...

- Ngươi ở đây làm bộ làm dạng giả thần giả quỷ cái gì chứ. Dương Khai không đợi lão nói xong liền lộ vẻ không kiên nhẫn cắt ngang lời lão:

- Tự cho rằng Đạo Nguyên Cảnh là ngon sao?

Dứt lời thân hình hắn chợt mơ hồ.

Một đám người Khương gia còn chưa kịp phản ứng, Dương Khai đã xuất hiện quỷ dị ở trước người Khương Lâm cách đó không xa.

- A? Khương Lâm sợ hãi, thân mình không tự chủ hơi lui về phía sau, còn không chờ hắn có động tác khác Dương Khai đã giơ tay ra.

Khương Lâm kinh hãi, không cần suy nghĩ liền thúc dục thánh nguyên trong cơ thể, hai đấm nắm chặt mạnh mẽ hướng phía trước đánh tới.

Năng lượng nhốn nháo trong hư không, một tiếng hổ gầm truyền ra, một hư ảnh lão hổ to lớn dần hiện ra, mở to cái miệng như chậu máu táp tới hướng đối phương.

Nhưng một kích này đã đánh vào chỗ trống, phía trước Dương Khai không biết từ khi nào đã biến mất không thấy.

Chờ tới khi Khương Lâm vẻ mặt kinh sợ nhìn bốn phía, lúc này mới phát hiện Dương Khai một lần nữa đã trở về chỗ cũ, như chưa từng động đậy.

Chỉ một thoáng, mồ hôi lạnh trên trán Khương Lâm toát ra, người Khương gia gương mặt cũng xám ngoét như màu đất.
- Tiểu Thất, nhìn xem cái này có phải là thật không? Dương Khai đưa một vật cho Mạc Tiểu Thất, Mạc Tiểu Thất nhận lấy, cẩn thận đánh giá.

- Hả? Thần Hồn Khế của ta? Khương Lâm lúc này mới phát hiện, Thần Hồn Khế tự mình cầm trên tay không biết từ khi nào đã bị Dương Khai đoạt lấy, ngạc nhiên đưa mắt nhìn hai tay mình trống rỗng, lại ngẩng đầu nhìn phía trước cách đó không xa lòng chùng xuống.

- Đạo Nguyên Cảnh. Khương Thái Sinh mi mắt híp lại thất giọng.

Lúc trước Dương Khai không hề dùng chút sức mạnh nào lão cũng không cẩn thận điều tra thực lực của hắn, chỉ nghĩ tu vi cảnh giới của hắn chỉ là Hư Vương Cảnh mà thôi, nhưng lúc này Dương Khai vừa động thủ Khương Thái Sinh liền nhìn ra đầu mối.

Sau khi phát hiện điều này, sắc mặt Khương Thái Sinh không khỏi trở nên khó coi.

Dù sao lão cũng chỉ là Đạo Nguyên nhất tầng cảnh mà thôi, nếu tu vi của Dương Khai ngang hàng với lão thì căn bản lão không có chút ưu thế nào.

Điều này hoàn toàn khác với tưởng tượng của lão lúc trước, lão vốn cho là mình tự thân xuất mã, đối phó hai tên tiểu bối chẳng phải chuyện dễ như trở bàn tay, vì thế từ đầu đến cuối cũng không để mắt nhìn Dương Khai cùng Mạc Tiểu Thất.

Nhưng cho tới bây giờ lão mới biết mình đã hoàn toàn sai.

Đều là võ giả Đạo Nguyên nhất tầng cảnh, Dương Khai có tư cách nói chuyện ngang hàng với lão.

Hơn nữa nhìn từ tốc độ ra tay của hắn vừa rồi xem ra nếu hắn muốn giết những người khác của Khương gia chỉ sợ đã sớm đắc thủ.

- Không sai, Dương đại ca, đây chính là Thần Hồn Khế xuất ra từ U Hồn Cung, đây là đồ tốt, huynh thu đi, ngày sau không chừng có tác dụng đấy. Mạc Tiểu Thất sau một hồi kiểm tra liền đem tấm Thần Hồn Khế kia trả lại cho Dương Khai.

Dương Khai thu hồi, gương mặt không chút để ý nhét vào trong nhẫn không gian của mình.

- Lão phu thất lễ, hoá ra các hạ cũng là võ giả Đạo Nguyên Cảnh, khó trách có tự tin lớn như vậy. Khương Thái Sinh thần tình không còn thoải mái như vừa rồi mà biểu tình ngưng trọng, khoé miệng hơi co quắp.

Dương Khai cười dị một tiếng nói:

- Trở mặt nhanh thật.

- Thật vô sỉ tột cùng. Mạc Tiểu Thất cũng ở một bên khinh bỉ không dứt.

Biểu tình Khương Thái Sinh trước sau như hai người khác nhau, thực sự làm Mạc Tiểu Thất có chút xem thường.

Khương Thái Sinh hừ lạnh một tiếng nói:

- Nhưng các hạ ngay cả là Đạo Nguyên Cảnh, chuyện hôm nay dù sao cũng phải cho lão phu một câu trả lời hợp lý, nếu không các hạ đừng mong có thể thoải mái rời đi.

- Trả lời? Dương Khai sắc mặt lạnh lùng thản nhiên nói:

- Đây là Khương gia các ngươi phải trả lời ta. Bằng hữu của Dương mỗ bị các ngươi vô cớ bắt vào đây lấy quặng chịu đủ sự hành hạ, Dương Khai tới Khương gia tìm hiểu tin tức các ngươi che giấu không được thì thôi lại còn muốn giết người diệt khẩu, nếu ta không tới kịp thì bằng hữu này của ta đâu còn mạng? Các ngươi còn muốn câu trả lời ư?

- Chuyện này... Khương Thái Sinh nghe vậy liền nghẹn lời, không ngờ lời nói của Dương Khai lại sắc bén đến vậy, trong lúc nhất thời lão không biết phải đáp lại như thế nào.

- Dương đan sư! Khương Lâm thân là chủ Khương gia, thời khắc này không thể không đứng ra ôm quyền nói:

- Dương đan sư bớt giận, chuyện này...chuyện này hoàn toàn là hiểu lầm.

Hắn vừa rồi bị Dương Khai tới gần, đã tới cửa quỷ môn quan, giờ này nào còn dám coi thường Dương Khai, ngữ khí cũng không dám không coi ai ra gì như vừa rồi mà là cười cười khổ sở nói:

- Đây thực sự là hiểu lầm a.

- Hiểu lầm? Dương Khai ánh mắt lạnh lẽo nhìn hắn, khoé miệng hơi nhếch lên, khuôn mặt dù đang cười lại không có chút nụ cười nào mà ngược lại còn có vẻ lạnh lẽo thấu xương.

- Bắt người của ta, bây giờ ngươi nói với ta là hiểu lầm? Khương gia chủ, ngươi cho ta là đứa trẻ ba tuổi còn mình là đứa trẻ ba mươi tuổi sao?

Khương Lâm sắc mặt buồn thảm nói:

- Dương đan sư, ta cũng không biết tiểu cô nương này là bằng hữu của người, nếu sớm biết như vậy, ta tôn sùng để nàng ngồi ghế thượng khách còn không kịp, sao lại có thể đưa nàng tới hầm mỏ. Lúc này nàng cuối cùng cũng bình yên vô sự, chuyện hôm nay đến đây chấm dứt Dương đan sư thấy sao? Tấm Thần Hồn Khế kia là bồi lễ của Khương gia... Mặt khác, mấy hôm nữa Khương gia ta sẽ có lễ trọng đưa tới quý phủ Dương đan sư.

Chương 2069: Trận chiến Đạo Nguyên đầu tiên

- Ha ha, cứng không được lại muốn mua chuộc ta sao? Dương Khai không ngừng cười lạnh:

- Các ngươi còn có thể vô sỉ hơn nữa không?

Khương Lâm sắc mặt cứng đờ, trong lòng vô cùng căm tức, nhưng ngại vì tu vi chênh lệch nên không dám nổi giận.

Ngược lại Khương Thái Sinh thực sự giận dữ, quát lên một tiếng:

- Tiểu bối, Khương gia ta đã nể mặt ngươi như vậy, ngươi chớ có khinh người quá đáng.

- Ta chính là khinh người quá đáng, ngươi cắn ta sao? Dương Khai gương mặt khinh thường nhìn lão.

- Tức chết lão phu! Khương Thái Sinh chỉ cảm thấy khí huyết trong lồng ngực quay cuồng, suýt nữa phun ra một ngụm máu tươi, vô cùng phẫn nộ, sắc mặt hung ác nhìn Dương Khai quát:

- Tiểu tử, dù ngươi là Đạo Nguyên nhất tầng cảnh, hôm nay lão phu cũng muốn lĩnh giáo thủ đoạn của ngươi.

- Nói nhiều như vậy làm gì, đánh là được. Dương Khai gầm lên một tiếng, nguyên lực trong cơ thể điên cuồng dao động.

- Lão phu tấn thăng Đạo Nguyên Cảnh đã hơn trăm năm, không phải là dạng mao đầu tiểu tử như ngươi có thể so sánh. Khương Thái Sinh tự đắc quát.

- Trăm năm cũng không thể đột phá được một tầng, lão già ngươi tư chất cũng kém quá đi! Dương Khai khinh bỉ vạn phần.

Khương Thái Sinh giận dữ, trong cơ thể nguyên lực cũng thoải mái dâng trào, không muốn nói thêm gì với Dương Khai để tránh hắn làm cho tức chết, dưới chân lão giậm một cái liền biến mất tại chỗ, chỗ lão vốn đứng đó truyền tới một tiếng vang nhỏ.

Hiển nhiên là vì tốc độ quá nhanh đạp mạnh vào không khí gây nên.

Ngay sau đó lão liền quỷ dị xuất hiện trước mặt Dương Khai, gương mặt âm trầm quát khẽ:

- Lão phu sẽ cho ngươi mở mắt ra một chút xem thế nào là thực lực của Đạo Nguyên Cảnh trăm năm.

Khi nói chuyện dường như lão vô cùng thoải mái đẩy ra một chưởng tới phía Dương Khai.

Bàn tay kia có lực lượng pháp tắc quanh quẩn, còn chưa thực đẩy ra, bốn phía quanh Dương Khai đã cuồng phong vang rền.

Mạc Tiểu Thất đứng cạnh cách hắn không xa sắc mặt hơi trắng nhợt, bộ ngực phập phồng kịch liệt, dường như có cảm giác không thở được.

Mạc Tiểu Thất tuy rằng lai lịch thần bí, xuất thân bất phàm, thực lực cũng không tầm thường, nhưng dù sao còn chưa tới trình độ Đạo Nguyên Cảnh, bị lực lượng pháp tắc của Khương Thái Sinh chén ép, lập tức cũng có chút gian khổ.

Nhưng nàng cũng là người từng trải, cũng không vì chút lực lượng pháp tắc này mà bó tay bó chân, miệng nàng quát lên một tiếng, mạnh mẽ thúc giục lực lượng trong cơ thể, cưỡng ép thoát khỏi lực lượng pháp tắc chèn ép, khẽ lắc mình liền thoát ra thật xa.

Mà đúng lúc này, phía trước Khương Thái Sinh một bàn tay năng lượng to lớn thản nhiên hình thành chụp về phía Dương Khai.

Cuồng phong quất vào mặt, áo bào Dương Khai bay phấp phới, tóc Trương Nhược Tích đang được hắn ôm vào trong ngực cũng bay loạn.

- Chút tài mọn cũng dám khoe khang! Dương Khai hừ lạnh một tiếng, không đợi lực lượng pháp tắc của đối phương tới thân liền dùng pháp tắc không gian tạo thành một tầng phòng hộ vô hình bảo vệ nghiêm mật bên ngoài cơ thể, ngăn cản áp chế của pháp tắc đối phương.

Ngay sau đó hắn khoát tay.

Đồng thời một bàn tay năng lượng to lớn hình thành trước mặt hắn, đón đòn đánh của Khương Thái Sinh.

Hai bàn tay năng lượng trên không trung như cự vật, sau một hơi thở liền va vào nhau.

Kèm theo một tiếng vang thật lớn, năng lượng thiên địa hỗn loạn vỡ tan, lực lượng pháp tắc vỡ nát bắn tung tóe ra bốn phía hư không.

Trên mặt Dương Khai lộ vẻ tươi cười như có như không, Khương Thái Sinh mi mắt co rụt, trên gương mặt già nua lộ ra vẻ hoảng sợ, khẽ hô nhỏ:

- Sao lại thế?

Dứt lời, bàn tay to lớn của lão liền sụp đổ, còn bàn tay Dương Khai đánh tới dư thế không hề giảm hưng đi đè xuống lão.

Khương Thái Sinh mặt biến sắc, biết xuất hiện tình huống như vậy khả năng lớn nhất là nguyên lực trong cơ thể đối phương còn tinh thuần hơn nguyên lực của mình.

Dù sao loại sát chiêu trực tiếp thúc giục nguyên lực trong cơ thể tạo thành này chính là so đấu chất lượng nguyên lực.

Vốn lão thấy Dương Khai tuổi còn quá trẻ nên cho rằng hắn tấn thăng Đạo Nguyên Cảnh không bao lâu, tự thân cảnh giới cũng không thể củng cố, tuyệt đối không thể so sánh với một cường giả có trăm năm thấm nhuần Đạo NGuyên Cảnh như mình... nhưng chỉ một chiêu này lão đã biết mình nghĩ sai rồi. Mắt thấy bàn tay to lớn kia đánh xuống, Khương Thái Sinh nào còn dám đứng tại chỗ, vội vàng uốn người tránh thoát, trực tiếp lẻn ra ngoài hư không mấy chục trượng, sắc mặt khó coi nhìn Dương Khai.

Dương Khai không có ý thừa dịp truy kích mà vẫn đứng yên như cũ, gương mặt đùa cợt nhìn Khương Thái Sinh, nụ cười châm chọc như gai xương đâm vào lòng lão, làm cả người lão không được tự nhiên.

- Đáng ghét! Khương Thái Sinh trong miệng khẽ quát một tiếng, dưới ánh mắt nhìn chăm chú của nhiều người Khương gia như vậy, cái mặt già này cũng có chút nhục nhã. Lão cắn răng một cái, nắm chặt tay, một thanh đại đao đầu hổ bỗng xuất hiện trên lòng bàn tay.

Đại đao kia rõ ràng là một bí bảo cấp Đạo Nguyên, thân đao rất nặng, khắc nhiều hoa văn phức tạp khó hiểu, chỗ chuôi đao là một đầu hổ rất sống động, thoạt nhìn uy thế bất phàm.

Hiển nhiên vì nguyên lực không sánh bằng với Dương Khai liền muốn mượn oai bí bảo.

Mà bí bảo này chính là bảo vật trấn tộc của Khương gia, thân là bảo vật cấp Đạo Nguyên, cũng chỉ có lão mới có thể thúc giục được, trước nay luôn được lão bảo quản.

Khương Thái Sinh điên cuồng rót nguyên lực vào thân đao, sắc mặt dữ tợn nhìn Dương Khai, một bộ xu thế cần phải giết hắn trước tính sau.

Kèm theo một tiếng hổ gào long trời lở đất, thân đao kia thoát ra một hư ảnh lão hổ, mà theo lực lượng Khương Sinh rót vào, hư ảnh lão hổ kia ngày càng ngưng thật, một lát sau nó liền trở nên như yêu thú thật bình thường.

Trên người nó phát ra khí tức của một yêu thú bậc mười.

Cự hổ kia dài chừng năm sáu trượng, ngửa mặt lên trời gầm thét, khí thế phi phàm, Khương Thái Sinh giơ cao bí bảo trên tay, hung hăng chém, miệng quát lớn:

- Đi.

Cự hổ lập tức cất bước, hai tròng mắt thú đỏ thẫm nhìn Dương Khai chòng chọc, thế như sấm đánh vọt tới hướng Dương Khai.

Dương Khai thấy vậy miệng hừ lạnh một tiếng nhưng cũng không tránh, thậm chí còn không có ý tế ra bí bảo lại cứ thế ngang nhiên đón cự hổ đang phần phật vọt tới.

- Ngông cuồng! Khương Thái Sinh thấy vậy liền quát, cầm đao bắn nhanh theo sát phía sau cự hổ, thân mình khóa lại trong bóng đao hóa thành một luồng ánh sáng chói mắt.

Trong chốc lát cự hổ liền tới trước mặt Dương Khai, há miệng cắn tới hắn, thậm chí còn thấy rõ cả răng nanh.

Dương Khai một tay ôm chặt Trương Nhược Tích một tay mơ hồ biến thành vô số quyền ảnh như mưa rền gió dữ đánh vào cự hổ kia.

"Ầm ầm..." Tiếng vang mạnh mẽ truyền ra, cự hổ kia rền rĩ, thân mình vặn vẹo biến hình, trong thời gian ngắn ngủi không tới ba hơi thở liền lập tức vỡ tan.

Thấy tình hình như vậy, những người Khương gia đang căng thẳng theo dõi trận đại chiến Đạo Nguyên Cảnh này sắc mặt đột nhiên sa sầm.

Nhưng ngay sau đó Khang Thái Sinh trong bóng đao liền nhào tới trước mặt Dương Khai. Bóng đao chợt trở nên to lớn dài chừng mười mấy trượng, ầm ầm chém xuống hướng Dương Khai.
Dương Khai uốn người tránh khỏi một kích khủng khiếp này.

Tại mặt đất chỗ bóng đao chém xuống lập tức xuất hiện một khe rãnh sâu chừng năm trượng, bùn đất tung bay, cát đá cuốn lên.

Không đợi Khương Thái Sinh có động tác gì khác, Dương Khai đã tung mạnh một quyền vào bóng đao.

Một tiếng vang thanh thúy truyền ra, kèm theo một tiếng kêu đau, thân ảnh Khương Thái Sinh bỗng xuất hiện ở ngoài mười mấy trượng, hai tay cầm đao để ngang trước người, nhưng thời khắc này sắc mặt lão vô cùng khó coi.

Trên thân đao kia lại xuất hiện dấu vết mơ hồ, nhìn hình dáng như bị đấm nứt.

- Lực thân thể ngươi... Khương Thái Sinh không thể tin nhìn Dương Khai, con ngươi run rẩy kịch liệt.

Đối phương vừa rồi dùng lực một quyền đã đánh cho bí bảo cấp Đạo Nguyên của mình thành như vậy, linh tính tựa hồ đều có chút tổn thương, thân thể người như vậy kinh khủng đến mức nào.

Đây là người sao?

Ngay khi lão thất thần, Dương Khai liên tục bắn năm ngón tay, từng đạo Nguyệt Nhận đen như mực bắn ra như mưa rào.

Khương Thái Sinh biến sắc kinh hãi kêu lên:

- Lực lượng không gian?

Khi biết được từng đạo Nguyệt Nhận đen như mực kia tất cả đều là lực lượng không gian ngưng tụ thành, lão không còn dám đứng tại chỗ nữa, vội vàng thi triển thủ đoạn né tránh.

Những Nguyệt Nhận này như giòi đục xương theo sát phía sau, hơn nữa tốc độ cực nhanh làm lão có chút mệt mỏi.

- Ha ha ha... Chó già Khương gia, ngươi chạy đi đâu, ngươi cho là có thể chạy thoát hay sao? Hôm nay không quấy Khương gia các ngươi long trời lở đất thì chuyện này còn chưa xong! Dương Khai vừa cười to vừa hò hét châm chọc, tinh thần vô cùng thoải mái.

Bên kia một đám võ giả Khương gia thấy vậy sắc mặt đều biến đổi khó coi.

Những võ giả Khương gia thấy lão tổ sau hai chiêu giao chiến với Dương Khai giờ cuống cuồng chạy loạn như chó nhà có tang, chẳng những không có cơ hội phản công mà thậm chí còn không thể cãi lại. Điều này làm cho bọn họ lập tức ý thức được phiền toái lần này chỉ sợ là rất lớn.

- Gia chủ! Một vị trưởng lão Khương gia trầm giọng nói:

- Chúng ta đồng loạt ra tay trợ giúp lão tổ đi!

- Đúng vậy! Những người khác cũng phụ họa:

- Lão tổ dường như không địch nổi người này.

Khương Lâm sắc mặt nặng nề, ánh mắt di chuyển một chút trên chiến trường cách đó không xa, ngay sau đó lại nhìn về phía bên kia lạnh lùng nói:

- So với việc mạo hiểm đi giúp lão tổ còn không bằng đối phó với cô ta!

Mọi người sửng sốt nhìn theo ánh mắt Khương Lâm, chỉ thấy Mạc Tiểu Thất gương mặt vô sự đứng tại chỗ, thần thái thản nhiên chú ý tới chiến trường, dường như không chút lo lắng cho an nguy của Dương Khai.

- Không sai. Dương Khai cùng xuất hiện với nữ nhân kia hẳn nhiên quan hệ không tầm thường, chỉ cần bắt giữ cô ta còn sợ Dương Khai không đi vào khuôn khổ hay sao? Khương Sở Hà mắt sáng ngời, dời ánh mắt nhìn trên người Mạc Tiểu Thất, nhưng sau khi hắn thấy vết bớt hình trăng lưỡi liềm trên mặt Mạc Tiểu Thất thì không khỏi than thở một tiếng như đang tiếc nuối điều gì.

Một đám người Khương gia đưa mắt ra hiệu nhau một cái, bỗng nhiên đồng loạt phóng vọt về phía Mạc Tiểu Thất.

Chớp mắt, mười mấy cường giả Hư Vương Cảnh đã bao vây Mạc Thất kín không một kẽ hở.

- Các ngươi làm gì? Mạc Tiểu Thất nhíu mày, gương mặt không vui nhìn bốn phía.

- Hắc hắc hắc...

Khương Sở Hà thấp giọng cười âm hiểm:

- Cô nương! Chúng ta muốn làm gì, chẳng lẽ cô còn không rõ sao? Nếu thức thời hãy ngoan ngoãn phối hợp, miễn cho chúng ta động thủ làm cô nương bị thương, như vậy sẽ không tốt đâu!

Chương 2070: Chọc vào tổ ong

Mạc Tiểu Thất nghe vậy lập tức chợt hiểu, khinh bỉ nhìn đám người Khương gia nói:

- Các ngươi muốn ỷ đông hiếp yếu.

Gương mặt già nua của Khương Lâm ngượng ngùng ho nhẹ một tiếng nói:

- Tình trạng cực chẳng đã, cô nương chớ trách.

- Gia chủ, cùng cô ta phí lời làm gì, chúng ta cứ động thủ là được. Nếu cô ta dám chống cự thì đừng trách chúng ta vô tình. Một trưởng lão khác của Khương gia quát.

- Các ngươi cũng quá vô sỉ, ta chỉ là một tiểu cô nương à. Mạc Tiểu Thất gương mặt căm giận trong lòng khẽ kêu.

- Trên chiến trường làm gì có tiểu cô nương đại cô nương, muốn trách ngươi hãy đi trách Dương Khai đi. Khương Sở Hà như rất oán hận Dương Khai, đem loại tâm tư này giáng lên người Mạc Tiểu Thất, làm hắn đối với Mạc Tiểu Thất cũng không chút khách khí.

- Các ngươi thật muốn động thủ với ta? Mạc Tiểu Thất nổi giận cắn răng nghiến lợi nhìn Khương Sở Hà.

- Hắc, ngươi cho là bổn thiếu đùa với ngươi sao? Khương Sở Hà cười lành một tiếng.

Nói tới đây hắn lật cổ tay, trên tay bỗng xuất hiện một bí bảo hình trường kiếm cấp Hư Vương, thân kiếm chấn động liền hướng Mạc Tiểu Thất đâm tới.

Chỉ một thoáng, tiếng kiếm vang lên, nguyên lực hiển lộ, kiếm phong chỉ, kiếm hoa đua nở như muốn bao phủ lấy Mạc Tiểu Thất.

Gương mặt xinh đẹp của Mạc Tiểu Thất hiện lên một tia ngoan vị, lại đứng tại chỗ không có ý tránh né, trừng mắt nhìn Khương Sở Hà. Sau đó nàng không chút hoang mang tế ra một vật, thúc giục nguyên lực trong cơ thể rót vào đó.

Một tiếng phốc, bí bảo được Mạc Tiểu Thất tế ra liền trở nên to lớn, trực tiếp bao phủ lấy nàng không hở chút nào.

Bí bào này có hình viên cầu, hiện ra màu lam nhạt, mặt ngoài có sóng gợn lắn tăn giống như một màn nước trong suốt như cánh ve.

Nhìn từ bên ngoài Mạc Tiểu Thất lúc này như là được quả bóng nước bọc lại.

Bí bảo này không phải là thứ gì mà chính là Nhược Thuỷ Châu mà Mạc Tiểu Thất đã từng dùng ở Ngọc Thanh Sơn.

Nhược Thuỷ Châu đến cả liên loan phượng ấu cũng có thể giam cầm, có thể thấy được nó cường đại tới mức nào. Mà Mạc Tiểu Thất thời khắc này sử dụng linh hoạt, Nhược Thuỷ Châu vốn chỉ dùng để giam cầm nghiễm nhiên được nàng dùng làm bí bảo phòng ngự.

Hiệu quả hiển nhiên cũng không kém.

Khoảnh khắc bí bảo này xuất hiện, mi mắt Khương Lâm co rụt, mạnh mẽ quát một tiếng:

- Bí bảo cấp Đạo Nguyên.

Lời vừa nói ra, rất nhiều trưởng lão chấp sự Khương gia ánh mắt liền trở nên cực nóng.

- Coong… Trường kiếm của Khương Sở Hà đâm vào màn nước kia, nhưng ngoài dự liệu một kích này của hắn không có chút tác dụng, chỉ làm lõm chút xíu tầng nước kia, ngay sau đó lại bắn mạnh ngược trở lại.

Không chỉ có vậy, ngay cả lực lượng công kích bắn ra tựa hồ đều toàn bộ bắn ngược lại trên người Khương Sở Hà.

Vị tân sinh Khương gia này nhất thời không kịp hiểu, lại không thể hoàn toàn hoá giải liền không khỏi hú lên một tiếng quái dị lùi lại sau mấy bước, sắc mặt tái nhợt, biểu tình hoảng sợ.

Cũng may mắn hắn vừa rồi không dùng toàn lực ra tay, nếu không lần này chỉ sợ sẽ bị thương không nhẹ.

- Tiểu nha đầu này lai lịch chỉ sợ bất phàm, chư vị không cần cố kỵ, tốc chiến tốc thắng. Khương Lâm mi mắt rủ xuống, miệng khẽ quát một tiếng.

Nếu là hư Vương Cảnh tầm thường sao có thể tế ra một bí bảo cấp Đạo Nguyên, hơn nữa còn là một kiện bí bảo phòng ngự, phải biết Khương gia nhiều Hư Vương Cảnh như vậy cũng không tự mình có bí bảo cấp Đạo Nguyên.

Cũng chỉ có những người có xuất thân có lai lịch mới có thể được trưởng bối ban thưởng, từ đó mới có một hai món bí bảo cấp Đạo Nguyên trong tay.

Thời điểm Khương Sở Hà xuất thủ, Khương Lâm còn có chút ỷ vào thân phận mình, không muốn cùng động thủ, miễn cho người khác nói ỷ lớn hiếp nhỏ, nhưng thời khắc này thấy thời cơ bất lợi vậy thì đâu còn do dự.

Một lời ra hắn liền thủ kháp linh quyết hướng tay ra phía trước.

Tiếng thổi phù phù nho nhỏ, một đạo lưu quang tự đầu ngón tay hắn bắn nhanh ra, trong nháy mắt đã đánh vào màn nước Nhược Thuỷ Châu.

Cùng lúc đó những trưởng lão chấp sự khác của Khương gia cũng rối rít động thủ.

Trong nhất thời, các loại võ kỹ bí bảo quang hoa toát ra hướng đánh tới Mạc Tiểu Thất.

Tuy nhiên…

Tất cả công kích đều trở về không có tác dụng gì, Nhược Thuỷ Châu bao bọc quanh Mạc Tiểu Thất chỉ là không ngừng biến ảo hình dáng, nhất nhất đem những công kích kia hoá giải vô hình, đồng thời bắn ngược chúng trở về. Thấy cảnh này, một đám võ giả Hư Vương Cảnh của Khương gia sắc mặt đại biến, vội vàng tránh né.

Mạc Tiểu Thất núp trong màn nước Nhược Thuỷ Châu, khuôn mặt tươi cười rất lâu dường như có thể bóc được một tầng sương lạnh, nàng cắn răng khẽ nói:

- Các ngươi lấy đông khi ít, không biết xấu hổ, ta liều mạng với các ngươi.

Tiểu Thất cô nương giống như đứa trẻ nổi doá vì bị khi dễ, vừa nói xong liền đưa tay chụp những túi vải nhỏ treo bên hông mình.

Từng chiếc túi này không ai biết bên trong có gì, mặc dù người của Khương gia lúc trước có phát hiện cũng không để ý.

Nhưng thời khắc này lại xuất hiện một màn làm cho bọn họ trừng mắt.

Theo động tác của Mạc Tiểu Thất, từng con một dần hình thành, các yêu thú hình thể khác nhau bỗng nhiên như thiên thần hạ phàm vọt ra từ những chiếc túi kia, xuất hiện đầu tiên chính là Ngân Mao Sư Hổ Thú uy phong lẫm liệt, thân dài sáu bảy trượng có dư.

Con thú này vừa bước ra liền đại phát thần uy ngửa mặt lên trời rống giận một tiếng, miệng to như chậu máu mở to lộ ra toàn bộ răng nanh làm cho người trong Khương gia sợ hãi liên tiếp lui về phía sau.

Uy phong của yêu phú bậc mười đỉnh phong dư thừa.

Cùng theo đó, Phi Thiên Độn Địa Bức, Xích Hoả Kỳ Lân xuất hiện, lại có một con Cự giao thân hình đen như mực thân dài mười mấy trượng, đầu có hai sừng cũng xuất hiện.

Cự giao kia dùng thân mình bao vây Mạc Tiểu Thất, ngửa đầu ưỡn ngực, trong miệng phun ra nuốt vào lưỡi rắn đỏ thắm, một bộ dáng không thể động tới, mà tròng mắt Hắc Giao này bày ra vẻ lam nhạt vô cùng quỷ dị.

- Lam Tinh Mặc Lân Giao? Lập tức có trưởng lão Khương gia hét lớn.

Một đám võ giả Khương gia liên tiếp lui về sau mấy bước, từng người nhìn nhau hoảng sợ, vẻ mặt không thể ngờ nhìn yêu thú vô cùng quý hiếm cùng cường đại kia.

Không nói tới Phi Thiên Độn Địa Bức kia, giờ này trước mặt mọi người xuất hiện Ngân Mao Sư Hổ Thú, Xích Hoả Kỳ Lân, Lam Tinh Mặc Lân Giao, gần như mỗi loại yêu thú đều đã nhanh tuyệt tích, võ giả tầm thường ở bên ngoài hoàn toàn không có khả năng thấy được.

Những yêu thú này sở dĩ sắp tuyệt tích cũng bởi vì trên thân chúng có một chút huyết mạch của thượng cổ di thú. Loại huyết mạch này rất khó truyền thừa, theo năm tháng trôi qua cùng thời gain đổi dời, những yêu thú này ngày càng thưa thớt, cuối cùng dường như khắp diệt tuyệt.

Khương gia trưởng lão kia sở dĩ biết được Lam Tinh Mặc Lân Giao cũng vì năm đó muốn tu luyện một loại bí thuật cần dùng tới tinh huyết của Mặc Giao này nên lão có tìm hiểu qua, chỉ tiếc là lão hao phí hơn mười năm cũng không tìm được dấu vết loại Mặc Giao này, cuối cùng không thể không buông tha không tu luyện bí thuật kia.

Lão hoàn toàn không nghĩ tới đã nhiều năm như vậy lại có một con Lam Tinh Mặc Lân Giao xuất hiện trước mặt mình.

Những yêu thú này bởi vì có huyết mạch của thượng cổ dị thú cho nên mỗi con đều vô cùng khó dây vào, thường thường có thể phát huy ra đẳng cấp thực lực vượt qua bản thân, nếu thi triển ra thiên phú thần thông truyền thừa từ viễn cổ thì là tác chiến không thành vấn đề.

Nói cách khác, thực lực chân chính của những yêu thú này đều phải nâng lên một cấp mới có thể đánh giá chính xác được.

Mà trước mắt… - Bậc mười đỉnh phong? Tất cả đều là bậc mười đỉnh phong?

- Đây là yêu thú cấp nào?

- Nhảy từ đâu ra?

- Tiểu nha đầu này rốt cuộc có lai lịch gì?

Một đám võ giả Khương gia kinh hô, bàn chân đều nhanh rút gân.

Vốn cảm thấy Mạc T iểu Thất lẻ loi một mình chỉ có tu vi Hư Vương Cảnh, hiển nhiên là một cửa rất dễ đột phá, chuẩn bị bắt nàng để chế ước Dương Khai, lần này thì họ biết đã chọc vào tổ ong vò vẽ rồi.

Khương Lâm sắc mặt trắng bệch không giọt máu, thân là thế hệ gia chủ này của Khương gia, hắn nào còn đoán không được gia chủ mình lần này đã trêu chọc người không dễ trêu chọc.

Hắn vốn cảm thấy Mạc Tiểu Thất chỉ là có chút lai lịch mà thôi, nhưng vừa thấy đối phương phất tay liền gọi ra bốn yêu thú bậc mười đỉnh phong ra trợ trận, trong lòng lập tức hiểu rõ Mạc Tiểu Thất không chỉ có chút lai lịch, rõ ràng là lai lịch cực lớn, căn bản không phải Khương gia hắn có thể trêu chọc được.

Thân là gia chủ, hắn tự nhiên càng lo lắng hơn người khác.

Hơn nữa hắn nhìn từng cái túi nhỏ bên hông Mạc Tiểu Thất mơ hồ như nhớ ra cái gì đó, nhưng làm thế nào cũng không nghĩ thấu triệt.

Ngay khi một đám người Khương gia thất thần, Mạc Tiểu Thất đã cọ xát ra Tiểu Ngân Nha, khí hanh hanh nói:

- Tiểu Ngân, Tiểu Hồng, Tiểu Hắc, dạy dỗ đám người không biết xấu hổ này cho ta, bọn họ dám cùng nhau bắt nạt ta.

Tiểu Ngân, Tiểu Hồng, Tiểu Hắc…

Người Khương gia nghe vậy liền hoảng sợ, mồ hôi lạnh từ trán chảy xuống.

Ba yêu thú bậc mười đỉnh phong, thêm thân thượng cổ dị thú huyết mạch quý hiếm lại được gọi bằng những cái tên đơn giản mà rất mực nực cười.

Đổi thành lúc khác người của Khương gia chỉ sợ thật muốn cười ha hả, nhưng thời khắc này tất cả bọn họ đều muốn khóc.

Grừ...ừ…

Hú..hú…

Xì…xì…

Ba con yêu thú như nghe hiểu mệnh lệnh của Mạc Tiểu Thất liền mau chóng phát ra những âm thanh quái dị đáp lại.

Ngân Mao Sư Hổ Thú kia một tiếng gầm thét, thân hình khổng lồ dài mấy trượng lúc này linh hoạt khác người, phốc một cái liền vọt vào trận doanh của đám người Khương gia, đưa hai chi trước mạnh mẽ vồ tới.

Quét qua một lượt, cuồng phong nổi lên, thiên địa gần như trở nên biến sắc.

Người Khương gia nào dám nghênh tiếp, vội vàng bảo nhau tránh né.

Mà Xích Hỏa Kỳ Lân lúc này há to miệng, một quả cầu lửa đỏ thẫm nóng rực như mưa rền gió dữ hướng phía trước kích bắn qua, từng quả cầu lửa nhỏ nhất cũng chừng cái thớt, tích chứa lực lượng kinh khủng.

Quả cầu lửa đánh vào trên đất liền đốt cháy mặt đất.

Người Khương gia sợ hết vía tránh ra sợ dính tới mình.

Lam Tinh Mặc Lân Giao cũng xuất động,, bên ngoài thân nó tràn ra một tầng khí tức đen như mực, hóa thành một đoàn mây đen, Lam Tinh Mặc Lân Giao nhanh như gió vọt vào trong chiến trường bao phủ lấy ba cao thủ Hư Vương Cảnh của Khương gia.

Chốc lát, trong mây đen truyền tới tiếng lánh cách đánh nhau cùng tiếng xì xì kỳ quái.

Mạc Tiểu Thất an ổn đứng trong màn nước Nhược Thủy Châu, ngực ôm Phi Thiên Độn Địa Bức, chầm chậm vuốt lông nó, nhìn chiến trường hỗn loạn không chịu nổi kia lạnh nhạt nói:

- Dương như không chiếm được thượng phong gì à, có cần phải gọi Tiểu Hoàng Tiểu Thanh Tiểu Lục ra không?

Mọi người trong Khương gia:

Chương 2071: Chó nhà có tang

Ba con yêu thú đỉnh phong mặc dù bất phàm, nhưng số lượng cường giả Hư Vương Cảnh Khương gia cũng không ít, trong đó lại không thiếu cấp bậc Hư Vương tam tầng cảnh, cho nên vừa đánh nhau thế lực của hai bên cũng cân bằng.

Nhưng sau khi nghe Mạc Tiểu Thất nói, trong lòng tất cả mọi người Khương gia đều hồi hộp, không khỏi không nhìn nhau, có chút không nói nên lời lệ ngưng nghẹn…

Riêng ba con yêu thú đã làm cho bọn họ bó tay bó chân, nếu là Tiểu Bạch Tiểu Hoàng Tiếu Thanh Tiểu Lục lại long trọng ra sân, người Khương gia nào có sức đánh trả.

Mà đúng lúc này, Khương Lâm như bỗng nhiên nhớ ra cái gì đó, vừa tránh né Xích Hỏa Kỳ Lân công kích mãnh liệt, vừa hoảng sợ nhìn túi bên hông Mạc Tiểu Thất, thất thanh nói:

- Túi linh thú! Cô nương ngươi là người Linh Thú Đảo?

Cho tới giờ khắc này, hắn cuối cùng cũng nhớ ra lai lịch của cái tủi vải nhỏ kia.

Đừng xem thường cái túi vải nhỏ không bắt mắt chút nào này, nhưng nó lại là sản vật độc đáo của Linh Thú Đảo! Cũng chỉ có cường giả Linh Thú Đảo, mới thông qua bí pháp, chế tạo ra khí cụ có thể chứa yêu thú như vậy.

Hơn nữa, túi linh thú bên ngoài chưa bao giờ bán, người bên ngoài muốn mua một cái đều là không thể nào, trái lại Mạc Tiểu Thất, bên hông treo một đống lớn ngổn ngang, nếu nói nàng không có lấy một điểm quan hệ với Linh Thú Đảo sao có thể lại có được nhiều túi linh thú như vậy?

Mà Linh Thú Đảo, có đại danh đỉnh đỉnh trong cả Tinh Giới, nó mặc dù không khổng lồ bằng Tinh Thần Cung, U Hồn Cung, đệ tử môn hạ rất nhiều, nhưng nó cũng là thế lực siêu nhiên một phương!

Không có nó, người Linh Thú Đảo, hoặc là nói đảo chủ, liền như là một trong mười Đại Đế Tôn Thần Long thấy đầu không thấy đuôi, Thú Vũ Đại Đế!

Nghe đồn, trên linh thú đảo kia tồn tại rất nhiều yêu thú mà bên ngoài khó gặp. Thậm chí ngay cả thượng cổ thánh linh, cũng ở đó an cư lạc nghiệp, trên đảo chim bay cá nhảy, đếm không biết.

Cho nên mặc dù Linh Thú Đảo chỉ là một hòn đảo, Thú Vũ Đại Đế cũng không có mở rộng cửa lớn, chiêu thu môn đồ, nhưng lực uy hiếp của Linh Thú Đảo tại Tinh Giới, không kém chút nào so với U Hồn Cung và Tinh Thần Cung có mười đại Đế Tôn trấn giữ.

Chỉ có điều, Linh Thú Đảo là ở rất xa trong bờ biển Đông Vực rộng vô biên kia, khoảng cách từ Nam Vực chừng hàng tỉ dặm. Khương Lâm ban đầu cũng không có đem thân phận Mạc Tiểu Thất liên hệ với Linh Thú Đảo.

Nhưng thân là chủ một nhà. Thời khắc này sau khi nhìn thấy Mạc Tiểu Thất thi triển ra nhiều thủ đoạn thần kỳ, sao có thể không đoán được?

- Cô nương, lão nhân gia Thú Vũ Đại Đế có quan hệ thế nào với ngươi? Khương Lâm thấy Mạc Tiểu Thất không trả lời, lại tranh thủ thời gian hỏi một câu.

Dù sao theo hắn biết. Linh Thú Đảo cũng không có chiêu môn đồ rộng rãi. Có thể sinh sống trên Linh Thú Đảo. Đều là người có chút quan hệ với Thú Vũ Đại Đế, Mạc Tiểu Thất nếu quả thật đến từ Linh Thú Đảo, vậy nàng nhất định là thân nhân hoặc là một trong vài đệ tử của Thú Vũ Đại Đế.

Thân thế như vậy. Khương gia có chỗ nào trêu chọc được? Còn không xem nàng như bà cô mà thờ phụng.

Mạc Tiểu Thất chỉ là đứng trong màn nước Nhược Thủy Châu, một tay ôm Tiểu Bức trong ngực, một tay vuốt ve nó, nghe vậy giương mắt nhìn trời, một bộ dáng xa cách.

Mà nững người Khương gia khác sau khi nghe được Khương Lâm nói chuyện, cũng là thần sắc đại biến, mỗi người đều cảm giác một cỗ hàn khí hướng thẳng sau gáy, nào còn có cái tâm tư gì đi ứng phó công kích của những yêu thú kia?

Thế thăng bằng lập tức bị đánh vỡ.

Đầu tiên là một trưởng lão Khương gia không có chú ý, trúng một quả cầu lửa của Xích Hỏa Kỳ Lân, đứng tại chỗ kêu thảm thiết một tiếng, trực tiếp bị đốt tan, sau đó là một Khương gia chấp sự bị bàn tay Ngân Mao Sư Hổ chụp thành bánh thịt, máu tươi rơi đầy đất, tử trạng thê thảm không nỡ nhìn.

Từ Lam Tình Mặc Lân Giao trong đám mây đen biến ảo kia, lại bay vụt ra một đạo thân ảnh.

Còn chưa có rơi xuống đất, thân ảnh ấy đã đoạn tuyệt khí tức, đợi sau khi rơi xuống đất, nghiêng đầu một cái, liền vĩnh viễn nằm ở đó.

Chốt lát, ba Hư Vương Cảnh Khương gia chết oan uổng!

Khương Lâm thấy vậy, con ngươi đều đỏ, đảo qua sợ hãi và lo lắng trong lòng, quát lên:

- Cô nương, bất kể ngươi và Thú Vũ Đại Đế có quan hệ sâu xa gì, hôm nay nếu đã trở mặt, như vậy không phải ngươi chết thì là chúng ta vong!

Một lời vừa ra, những người Khương gia khác cũng thần sắc chấn động.

Mọi người đều biết, lần này ngoài liều mạng ra, không còn biện pháp nào khác, trước không nói đến huyết hải thâm cừu đã kết này, mà nói bối cảnh của Mạc Tiểu Thất bọn họ căn bản không thể trêu chọc, hôm nay nếu không thể đem Mạc Tiểu Thất chém chết ở đây, như vậy ngày sau người Khương Gia không có nơi sống yên ổn trong cả Tinh Giới.

Mạc Tiểu Thất thậm chí không cần tự mình động thủ, chỉ cần ra bên ngoài hóng gió, chỉ sợ cũng sẽ có vô số cường giả tranh giành vì nàng mà dâng tặng đầu của người Khương gia.

Có thể bán cơ hội tốt cho Linh Thú Đảo cơ bản cũng không nhiều!

Sau khi tâm trạng vững vàng, một đám người Khương gia tập hợp lại, không ngờ đem tình thế bất lời thu hồi về.
Nhưng vào lúc này, kết quả đại chiến Đạo Nguyên Cảnh bên kia dường như đã có rồi.

Kèm theo tiếng hét thảm, thân ảnh Khương Thái Sinh và Dương Khai dây dưa giữa không trung vừa chạm vào liền phân ra.

Dương Khai nét mặt thản nhiên, ngược lại Khương Thái Sinh đứng trước mặt hắn cách đó không xa sắc mặt tái nhợt không giọt máu, nơi khóe miệng tràn ra một vết màu, nghiêm nhiên đã bị thương không nhẹ!

Vị cường giả Đạo Nguyên Cảnh trăm năm này, đang với Dương Khai tranh đấu không tới thời gian nửa ấm trà liền rơi vào thế hạ phong.

Hắn vô cùng oán độc mà lại không thể tin được nhìn Dương Khai, thế nào cũng không nghĩ ra bản thân lại không phải là đối thủ của thanh niên này.

Quay đầu nhìn một chút phía dưới, Khương Thái Sinh sắc mặt lập tức trầm xuống!

Với nhãn lực của hắn, làm sao không nhìn ra những hậu nhân này nhà mình cũng gặp phiền toái, căn bản không trông cậy được bọn họ.

Có lẽ hôm nay ở đây, cơ nghiệp mấy trăm năm của Khương gia liền muốn tống táng!

Vừa nghĩ đến đây, sắc mặt Khương Thái Sinh trở nên ảm đạm, phẫn nộ nhìn Dương Khai, trong miệng quát lên:

- Tiểu bối, hôm nay lão phu có chết, cũng muốn kéo ngươi chôn cùng!

Nói đến đây, lão vừa thúc giục lực lượng trong cơ thể, khuôn mặt già vốn tái nhợt càng trở nên đỏ sẫm không ít, cùng lúc đó, lão cắn đầu lưỡi, phun ra ngoài một ngụm tinh huyết!

Dương Khai sắc mặt trầm xuống, ý thức được đối phương đây là thật sự muốn cùng mình liều mạng

Hắn mặc dù có tự tin đánh chết Khương Thái Sinh, nhưng đối phương dù gì cũng là Đạo Nguyên Cảnh, thật muốn liều mạng cũng không thể khinh thường, huống chi hắn giờ này trong lòng, còn ôm một Trương Nhược Tích, hành động bó tay bó chân, cho nên Dương Khai cẩn thận mà bày ra tư thế phòng ngự, miễn cho lão gia hỏa này thật muốn thi triển thủ đoạn đồng quy vu tận.

Ngay sau đó, một đoàn huyết vụ màu đen đem Khương Thái Sinh bọc lại, không nhìn thấy thân ảnh hắn.

Huyết vụ kia nhoáng lên một cái, trực tiếp biến mất tại chỗ, hóa thành một đạo ánh sáng cầu vồng… Hướng phía ngược lại Dương Khai mà nhanh chóng bỏ chạy.

- Đây… Dương Khai nhìn mà trợn mắt há mồm, trong lúc nhất thời sững sờ tại chỗ.

Hắn hoàn toàn không nghĩ tới, Khương Thái Sinh hô khẩu hiệu vang dội như vậy, âm vang có tiếng như vậy, một bộ tư thế thật sự mặc dù bản thân có chết cũng không cho Dương Khai tốt hơn, muốn cùng hắn đánh nhau đầm đìa kịch liệt đồng quy vu tận, nhưng kết quả là yểm trợ để bỏ chạy mà thôi.

- Cáo giả xảo quyệt! Dương Khai tức giận mắng một tiếng, trong mắt tràn đầy vẻ khinh bỉ, đồng thời vội vàng thúc giục lực lượng không gian của bản thân, điều đồng pháp tắc không gian, hướng phía Khương Thái Sinh xa xa biến thành huyết quang cỡ một ngón tay, trong miệng quát lớn:

- Trói! Huyết quang kia hơi dừng lại một chút, nhưng chỉ là chớp mắt một cái mà thôi, rất nhanh đột phá phong tỏa lực lượng pháp tắc, lấy tốc độ nhanh hơn hướng phía trước bỏ chạy.

Khương Thái Sinh dù sao cũng là cường giả Đạo Nguyên Cảnh, Dương Khai lại ở khoảng cách xa như vậy điều động lực lượng pháp tắc, sao có thể vây khốn hắn?

Sau khi thoát khỏi trói buộc pháp tắc không gian, hắn xoay người một cái, trực tiếp hướng sơn động trong núi hoang mà lao vào, rất nhanh không thấy bóng dáng

- Lão già này! Dương Khai rất nhanh liền hiểu rõ ý đồ của Khương Thái Sinh, hắn hiển nhiên là bởi vị không địch nổi mình, lại có thương thế, cho nên cũng không có nghĩ muốn dựa vào độn tốc để chạy trốn, nếu thật làm như vậy, hắn tuyệt đối không chạy thoát được truy kích của Dương Khai.

Dương Khai biết lực lượng không gian, trên phương diện truy tông và tháo chạy có ưu thế tuyệt đối.

Cho nên Khương Trường Sinh chủ ý pháp trận không gian trong sơn động kia, chỉ cần thông quan pháp trận không gian truyền tống đi, Dương Khai cho dù có bản lĩnh như trời cũng không đuổi kịp hắn.

Khương Thái Sinh quả thật tính toán rất tốt, cũng thành công như ý nguyện, sau khi hắn vào trong sơn động không quá hai hơi thở, khí tức cả người liền bỗng nhiên biến mất không thấy, mà thay vào đó là một cỗ lực lượng không gian dao động yếu ớt thoải mái đi ra.

Một cỗ lực lượng dao động này, đương nhiên là bởi vì Khương Thái Sinh vận dụng pháp trận không gian.

Mà bên này, mọi người Khương gia thấy vậy, trong lòng đều lạnh.

Bọn họ ở bên này đánh nhau chết sống, đem hết toàn lực, thậm chí vì thế mà ba người bỏ mình, cũng là bởi vì muốn giúp lão tổ nhà mình một phen mà thôi.

Lại không nghĩ rằng ở nơi nguy cơ trước mắt này, lão tổ nhà mình lại không chút nào do dự mà từ bỏ bọn họ, ngay cả chào hỏi cũng không nói một tiếng liền một mình chạy trốn.

Bọn họ vốn là không có lòng tin có thể chiến thắng Mạc Tiểu Thất cho lắm, thời khắc này Dương Khai Đạo Nguyên Cảnh này lại ra tay, mọi người Khương gia nếu còn lưu lại, vậy không thể nghi ngờ là tự tìm đường chết.

Cho nên Khương Lâm quyết định thật nhanh mà hét lớn một tiếng:

- Đi!

Mọi người đều nhanh chóng rút lui khỏi vòng chiến, điên cuồng mà hướng sơn động núi hoang bên kia chạy đi!

Bọn họ muốn giống như Khương Thái Sinh, nếu không chạy thoát khỏi Dương Khai, như vậy chỉ có mượn lực lượng pháp trận không gian, chỉ cần có thể truyền tống đi, như vậy có thể trốn khỏi một kiếp.

Ngoài dự liệu của bọn họ, Dương Khai lại không hề có ý ngăn trở, mà là thần sắc lạnh nhạt đứng ở giữa không trung, trơ mắt nhìn bọn họ bỏ chạy.

Chỉ có điều nơi khóe miệng kia có ý cười, khiến cho Khương Lâm trong lòng sinh ra cảnh giác.

Mà những người Khương gia khác lại quá đỗi vui mừng, tranh giành chui vào trong sơn động, một lát đã đem sơn động không lớn chen chúc chật kín.

Từng khối từng khối nguyên tinh được một vị trưởng lão Khương gia nhanh chóng ném vào trong chỗ lõm xung quanh pháp trận, đợi tất cả thỏa đáng, hắn lập tức thúc giục lực lượng, muốn kích hoạt pháp trận vận chuyển.

Nhiên…

Không có động tĩnh gì!

Trong lúc mọi người Khương gia lo lắng đề phòng, lòng nóng như lửa đốt chờ đợi, vốn nên lập tức vận chuyển pháp trận không gian cư nhiên lại giống như vật chết vậy, không phát ra chút tiếng vang, đừng nói chi là đem mọi người truyền tống đi.

- Chuyện gì xảy ra? Khương Sở Hà cả kinh thất sắc hỏi han.

- Pháp trận…không có phản ứng a! Trưởng lão kia sắc mặt tái nhợt trả lời.

- Làm sao lại không có phản ứng? Ta đi thử một chút! Trong lúc Khương Sở hà nói chuyện, không ai nhường ai, cũng giống như trưởng lão kia thúc giục lực lượng rót vào trong pháp trận.

Nhưng kết quả vẫn là giống nhau, pháp trận không gian này dường như mất đi công hiệu, căn bản không có vận chuyển.

Một bóng người bỗng nhiên xuất hiện ở cửa động, trong miệng phát ra tiếng cười hắc hắc quái dị, từng bước một tiến vào.

Chương 2072: Ma khí tứ lược

Mọi người Khương gia nhất thời mặt xám như tro tàn, quay đầu nhìn Dương Khai như tử thần, đang từ từ tới gần, toàn thân cao thấp đều bị hàn ý bao phủ.

Mọi người phát hiện, đây là lựa chọn sai lầm, khiến cho bọn họ ở trong này để Dương Khai như bắt ba ba trong rọ.

- Rất tốt rất tốt, đều kẹt ở đây, cũng tiết kiệm ta truy kích từng người một. Dương Khai đứng trước mặt mọi người Khương gia cách đó không xa, dù bận vẫn ung dung nhìn mọi người, trên mặt biểu tình như cười như không, trong miệng nói:

- Lão tổ các ngươi, hình như làm người quá mất chất đi.

Lời vừa nói ra, Khương Lâm giống như là bị một thanh đại chùy vô hình đánh trúng ngực, sắc mặt chợt đỏ lên, vừa nói liền phun ra một ngụm máu tươi, ngay sau đó ngửa mặt lên trời bi hô:

- Ta hận a…

Những người Khương gia khác cũng đều mặt mũi xám như tro tàn, ánh mắt phức tạp mà khó chịu.

Mọi người tới lúc này, nào còn nghĩ không thông pháp trận không gian trước mặt sở dĩ không thể vận chuyển, có liên quan đến lão tổ bên kia phá hủy một pháp trận không gian khác.

Pháp trận trong sơn động cùng với cái trong hầm mỏ tương liên với nhau, chỉ có hai cái hoàn toàn hoàn hảo không hao tổn, mới có thể truyền tống cho nhau.

Nhưng Khương Thái Sinh vừa truyền tống đi, pháp trận bên này liền xảy ra vấn đề, hiển nhiên là bởi vì lão có tác động tới bên kia.

Lão làm như vậy cũng không khó hiểu, đơn giản chính là muốn cản trở bước chân truy kích của Dương Khai, nhưng vì thế mà tống táng những người Khương gia khác không còn đường chạy trốn.

Thân là lão tổ nhất tộc, nguy cơ trước mắt chỉ lo tự mình chạy trối chết lại đem sống chết tộc nhân không để ý, khiến người khác có thể nào không có hàn tâm?

Trong lòng tuyệt vọng, Khương Lâm mất hứng nhìn Dương Khai, nói:

- Dương đan sư, nếu sự việc đã đến nước này, muốn chém muốn giết, vậy tự nhiên muốn làm gì cũng được đi!

Hắn cũng coi như có chút cốt khí, gặp phải tuyệt cảnh cũng không muốn lên tiếng cầu xin tha thứ. Mà là một lòng muốn chết, đoán chừng cũng bị lão tổ nhà mình làm cho bị thương thấu tâm, không có ý niệm tiếp tục sống tiếp.

Nhưng hắn mặc dù nghĩ như vậy. Người Khương gia cũng không nghĩ như vậy.

Nghe Khương Lâm nói vậy, mấy trưởng lão Khương gia thần sắc không khỏi lóe lên. Mà Khương Sở Hà nhân tài kiệt xuất đời này của lại càng kinh hãi thất sắc hơn, vội vàng bước lên trước một bước, vẻ mặt lấy lòng nhìn Dương Khai vội vàng cầu khẩn nói:

- Dương đan sư, Khương mỗ lúc trước có mắt không tròng, đắc tội Dương đan xin, vẫn xin Dương đan sư đại nhân đại lượng không tính toán với ta, giờ này Khương mỗ đã hoàn toàn tỉnh ngộ. Ngày sau nhất định thống cải tiền phi, đi theo bên cạnh Dương đán sư, làm chó ngựa!

- A? Dương Khai nhướn mày, lộ ra hứng trí.

- Nghiệt súc ngươi… Khương Lâm vốn là khí huyết công tâm, mệt mỏi không phấn chấn, thời khắc này lại bị Khương Sở Hà một phen kích thích, tình huống ủ rũ lộ vẻ không xong, ngoài việc suýt chút nữa ngất xỉu, hắn gắng gượng lấy lại tinh thần, ngón tay run rẩy chỉ vào cột sống Khương Sở Hà. Bi phẫn nói:

- Ngươi con chuột nhắt tham sống sợ chết này, xấu mặt Khương gia ta!

Khương Sở Hà chợt quay đầu lại, lạnh lùng nói:

- Lão thất phu bớt dài dòng. Ngay cả lão tổ đều từ bỏ chúng ta, ta còn muốn tự tìm chết không thành? Khương Sở Hà ta còn trẻ, còn có tương lai tốt, cũng không muốn vô duyên vô cớ chết ở chỗ này! Bọn ngươi nếu còn thức thời, hãy nhanh chóng xin đến góp sức Dương đan sư, Dương đan sư trạch tâm nhân hậu, chưa chắc không tha các ngươi một mạng.

- Nói rất hay! Dương Khai mỉm cười, tán thưởng nhìn Khương Sở Hà, nói:

- Kẻ thức thời trang tuấn kiệt. Không tệ không tệ!

Khương Sở Hà vội vàng quay đầu, đổi lại biểu tình a dua ninh nọt. Hơi cúi lưng, cười nịnh nói:

- Dương đan sư khen trật rồi.

- Nhưng ra rất ghét hạng người ham sống sợ chết! Dương Khai sắc mặt chợt chuyển lạnh.

Nụ cười của Khương Sở Hà lập tức cứng đơ trên mặt.

- Tốt. Cũng không cần nhiều lời, ta vốn cũng không có ý định đem Khương gia bọn ngươi đuổi tận giết tuyệt, chỉ trừng trị kẻ đầu sỏ mà thôi, nhưng nếu huyết hải thâm cừu này đã kết, như vậy…Chư vị lên đường bình an! Trong lúc nói chuyện, thần sắc Dương Khai dần dần lãnh khốc, sát niệm như nước thủy triều, từ từ đưa một bàn tay ra, hướng mọi người Khương gia đẩy tới.
Một đám Hư Vương Cảnh Khương gia sắc mặt đại biến, bản năng muốn chống cự, nhưng hoảng sợ phát hiện không gian bốn phía không biết lúc nào đã đọng lại, mặc cho bọn họ cố gắng như thế nào cũng không có biện pháp di động, không chỉ như thế, ngay cả lực lượng trong cơ thể cũng ngưng trệ trong kinh mạch, căn bản không thể thúc giục nổi.

Lực lượng pháp tắc!

Mọi người Khương gia trong nháy mắt mặt xám như tro tàn, trơ mắt nhìn bàn tay Dương Khai hướng phía trước chuyển dời, khí tức tử vong nghênh diện đánh tới.

Mà đúng lúc này, dị biến nổi lên!

Mặt đất bỗng nhiên không có dấu hiệu nào vù vù, run lấy bẩy, vẻn vẹn qua thời gian một hơi thở, bốn phương tám hướng liền truyền đến một trận tiếng vang răng rắc, thanh âm kia đinh tai nhức óc, giống như sắp xảy ra tận thế.

Dương Khai biến sắc, thần niệm thả ra, đợi sau khi phát hiện rõ biến hóa bốn phía, mà ngay cả người Khương gia cũng không có thời gian rảnh đi xử lý, thân hình một cái lắc lư, liền biến mất ở trong sơn động, ngay sau đó Mạc Tiểu Thất xuất hiện bên cạnh.

Tiểu Thất đã đem yêu thú của mình thu vào, sắc mặt ngưng trọng trôi lơ lửng giữa không trung.

Sau khi xuất hiện gặp Dương Khai, nàng vội vàng nói:

- Dương đại ca hình như kia la…

- Ta biết, nhanh đi! Dương Khai cắt ngang lời của nàng, vừa thúc giục nguyên lực, đem nàng bao vây lại, nhanh chóng hướng phía xa chạy trốn.

Cùng lúc đó, trong sơn động, đám người Khương gia sống lại từ cõi chết, mỗi người đều có chút kinh nghi bất động.

Cũng không biết người nào gào to một tiếng đại sự không ổn, mọi người vội vàng từ trong sơn động chạy vọt ra ngoài.

Đợi ra đến bên ngoài, phóng mắt nhìn tới, đám người Khương gia nhất thời trợn mắt há mồm.

Chỉ thấy mặt đất phương viên ngàn dặm này như cuộn sóng, kịch liệt phập phồng, phảng phất có thứ gì từ dưới đất quấy phá kè, từng đạo khe rãnh xen kẽ bỗng nhiên xuất hiện trong tầm mắt, nằm ngổn ngang, không đếm xuể, cũng không biết kéo dài đến tận nơi xa nào.

Mà từ trong khe rãnh kia, từng luồng khí tức đen như mực tràn ngập đi ra.

Những khí tức này rất nhanh phân hóa thành từng con linh xà đen như mực, du dẩu mọi nơi.

Giữa đất trời, rất nhanh bị những thứ này tràn ngập.

Mọi người Khương gia chỉ là trong lúc thất thần, liền bị khí tức màu đen này nhanh chóng bao vây xung quanh gió thổi không lọt. - Đây là cái gì? Một vị trưởng lão Khương gia hoảng sợ hô to, hắn có thể từ trong hơi thỏ màu đen này cảm nhận được mùi vị bất an, cái loại cảm giác này, dường như có thể dẫn phát các loại cảm xúc tiêu cực từ sâu trong lòng hắn, chỉ một thoáng, hai tròng mắt hắn liền trở nên đỏ ngầu, hít thở cũng đột nhiên dồn dập.

- Ma khí!

- Không xong!

- Đi mau!

Người Khương gia đại hô tiểu khiếu, vội vàng thúc giục lực lượng, muốn thi triển thủ đoạn thoát khỏi chỗ này, nhưng nào còn kịp? Từng con linh xà đen như mực kia, bốn phương tám hướng mà tràn tới, lập tức đem mọi người Khương gia bao phủ nghiêm ngặt.

Rất nhiều võ giả Khương gia nguyên lực hộ thể căn bản không thể ngăn trở những khí tức màu đen ăn mòn này, không lâu sau liền bị ăn mòn thành từng cái lỗ thủng, khí tức màu đen thuận thế mà vào, từ miệng mũi tai mắt bọn họ chui vào trong cơ thể bọn họ.

Chốc lát, tiếng kêu thảm thiết liên tiếp truyền đến, người Khương gia dường như đang chịu đựng đau đớn cùng hành hạ khó có thể tưởng tượng được.

Nhưng lại qua một lúc, những âm thanh này cuối cùng cũng ngưng lại.

Trong thế giới hắc khí bao phủ, từng võ giả Khương gia lần nữa thẳng lưng, đứng lên, nhưng giờ này khắc này, khí tức bọn họ lại không giống với lúc trước, bất luận là ai, toàn thân trên dưới đều bị một cỗ sương mù màu đen bao phủ, trên mặt mỗi người đều có nụ cười tà ác không nói rõ, mà con ngươi bọn họ, cũng đều biến thành xích hắc, thoạt nhìn cực kỳ kinh người.

Rầm rầm…

Chỗ nào đó, mặt đất bỗng nhiên bị một cỗ lực lượng cuồng bạo đánh ra một lỗ thủng to lớn, bùn đất tung bay, từ trong lỗ thủng kia, một đạo thân ảnh mạnh mẽ từ trong thoát ra.

Thân ảnh ấy rơi trên mặt đất, thoắt hoạt động chân tay một chút, trong cơ thể liền truyền ra một trận tiếng động bùm bùm thanh thúy, hắn lại động đậy cái cổ, trong miệng bỗng nhiên phát ra tiếng cười trầm.

Dương Khai nếu còn ở chỗ này, nhất định có thể phát hiện, thân ảnh này không phải ai khác, chính là Khương gia lão tổ người lúc trước bị hắn đánh như chó nhà có tang, Khương Thái Sinh!

Nhưng một lát ngắn ngủi này, thương thế trên người Khương Thái Sinh giống như hổ đã lành bệnh, không chỉ như thế, bản thân khí tức cũng so với lúc trước cường đại hơn không chỉ một bậc, dường như chiếm được cái gì to lớn.

Không chỉ có lão như vậy, những người Khương gia khác cũng đều như thế.

Mỗi một người bị hắc khí ăn mòn, có điều thay đổi con người, khí tức bản thân cùng thực lực tựa hồ đều có tiến bộ to lớn!

Khương Thái Sinh đứng một hồi, sau lưng bỗng nhiên lại truyền đến một trận tiếng vang vèo vèo, lại một đạo thân ảnh, từ lỗ thủng phía sau hắn thoát ra, thật chỉnh tề đứng ở sau lưng hắn, không nói một lời, quỷ dị vô cùng.

Những thân ảnh này, tất cả đều là những võ giả Khương gia lúc trước bị ma hóa trong hầm mỏ và những phu mỏ kia.

Khương Thái Sinh nhìn khắp bốn phía, trên mặt lộ ra biểu tình vô cùng hài lòng, ngay sau đó, hắn ngẩng đầu lên hô, thét dài.

Tiếng huýt gió truyền thẳng tới phía chân trời, mà ma khí đen nhánh kia dường như cũng bị cái gì đó gọi về, đánh chuyển mà hội tụ thành một cỗ long quyển phong đen như mực, hướng bầu trời phóng đi, như muốn đem bầu trời chọc ra lỗ thủng.

Phía xa, Dương Khai và Mạc Tiểu Thất đang ra sức mà chạy nghe được tiếng huýt gió, quay đầu lại nhìn, cũng không khỏi sắc mặt đại biến.

- Hỏng!

Dương Khai la thất thanh:

- Khương gia lần này cũng không biết thả ra cái gì, Phong Lâm Thành chỉ sợ sớm nguy!

- Nếu như ta không có đoán sai, hẳn là ma khí cảu Đại Ma thượng cổ! Mạc Tiểu Thất nói tiếp.

- Đại Ma thượng cổ? Dương Khai nhướn mày.

- Ừ, thời kỳ thượng cổ, là lúc Nhân Ma Yêu và những dị tộc khác đều có cường thịnh, đều đã từng thống trị qua Tinh Giới, chỉ có điều theo năm tháng thay đổi, chủng tộc biến đổi cùng luân thay, từng chủng tộc bị thay thế, mà Nhân tộc chúng ta bởi vì số lượng khổng lồ, cường giả rất nhiều, cho nên mới có thể thống trị Tinh Giới đến nay, chế trụ không gian sinh tồn của chủng tộc khác. Nhưng điều này cũng không đại biểu những chủng tộc khác đã bị hủy diệt, ở nơi nào đó bí ẩn trong Tinh Giới, các dị tộc đều có vùng đất sinh sôi nảy nở của mình, chỉ có điều rất ít lộ diện mà thôi, giờ này Ma tộc liền là một trong số đó, chỉ có điều Ma tộc và Đại Ma thượng cổ hoàn toàn không thể so sánh, cũng chỉ có ma khí tinh thuần của Đại Ma thượng cổ, mới có thể hóa thành những sinh linh khác, đưa bọn họ chuyển hóa thành một thành viên Ma tộc!

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau