VŨ LUYỆN ĐIÊN PHONG

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Vũ luyện điên phong - Chương 1936 - Chương 1940

Chương 1938: Bích Vũ Tông

Đối với tình hình Tinh Giới biết càng nhiều, Dương Khai càng phát hiện thiên địa mới này ẩn chứa tương lai sáng rỡ to lớn, cũng càng thêm phát hiện ra bản thân mình không đủ.

Hắn đối với lực lượng cường đại hơn càng tràn đấy khát vọng.

Hai người đang trò chuyện, bỗng nhiên Dương Khai biến sắc, sắc mặt ngưng trọng.

- Thế nào? Gương mặt Lưu Tiêm Vân không hiểu nhìn hắn, nhưng ngay sau đó, nàng liền phát giác thấy điều gì đó, cả người đột nhiên trở nên cứng ngắc vô cùng, gương mặt xinh đẹp trắng bệch nhìn Dương Khai.

Dương Khai dựng một ngón tay lên, đặt ở bên miệng ra hiệu một chút.

Còn không đợi Lưu Tiêm Vân đáp lại, cửa sơn động bỗng nhiên lóe lên tia sáng, một bóng người to lớn xuất hiện trước mặt hai người.

Hai người theo bản năng vận chuyển thánh nguyên trong người, vận sức chờ phát động, đứng sóng vai, cảnh hướng hướng người kia nhìn lại.

Người vừa đến không hề có ý đồ che giấu hành tung của mình, liền lạnh như băng nhìn hai người Dương Khai và Lưu Tiêm Vân, xuy cười một tiếng nói: -Hai con chuột nhỏ nhưng tính cảnh giác rất cao.

Mượn ánh sáng mờ tối, Dương Khai thấy rõ mặt mũi đối phương.

Người này là một nam nhân thoạt nhìn chừng ba mươi tuổi, mặc một bộ đồ trắng, thoạt nhìn có chút khí chất bất phàm, nhưng khiến Dương Khai để ý là khí tức của đối phương, đó là một loại cảm giác sâu không lường được, rất xa so với Doãn Nhạc Sinh gặp trong Tinh Quang Thông Đạo, áp lực mang đến cho hắn còn muốn lớn hơn nhiều.

Đạo Nguyên Cảnh!

Trong lòng Dương Khai lóe lên cái ý niệm này, sắc mặt càng trở nên khó coi.

Hắn và Lưu Tiêm Vân đều từng là người xuất sắc trong Tinh Vực, hai người trốn ở trong sơn động nói chuyện, đương nhiên là ẩn núp khí tức bản thân. Đổi thành Hư Vương Cảnh bình thường hoàn toàn không có khả năng phát giác ra.

Nhưng nếu đối phương là Đạo Nguyên Cảnh, có thể phát phiện tồn tại của hai người.

Dương Khai cũng không biết Đạo Nguyên Cảnh rốt cuộc cường đại tới mức nào, chỉ biết là võ giả loại cảnh giới này mình hiện tại tuyệt đối không thể chống lại.

Hưu hưu hưu…

Một trận xé gió từ ngoài truyền đến, ngay sau đó, ba đạo thân ảnh theo sát nam tử kia đi vào trong sơn động.

Một người trong đó lên tiếng hỏi: -Khấu sư huynh, có phát hiện gì sao?

Một người khác lại ngạc nhiên nói: -À, quả thật có hai vị này trốn ở đây a, Khấu sư huynh quả nhiên lợi hại, ở đây cũng bị người phát giác.

Người cuối cùng cười ha hả: -Khấu sư huynh là cường giả Đạo Nguyên nhất tầng cảnh, hai gia hỏa này chẳng qua không kém chúng ta lắm. Sao có thể giở thủ đoạn trước mặt Khấu sư huynh chứ?

Mấy người đều là nam nhân. Sau khi vào sơn động đều dùng ánh mắt châm chọc hướng để quan sát Dương Khai và Lưu Tiêm Vân, người lên tiếng nói chuyện đầu tiên thần ý vị thâm trường, nhìn Dương Khai một hồi lâu rồi lưu chuyển đến thân hình Lưu Tiêm Vân, trong miệng phát ra tiếng hắc hắc cười nhẹ. Hiển nhiên là muốn cho rằng Dương Khai và Lưu Tiêm Vân trốn ở trong sơn động nhỏ này làm những việc đáng xấu hổ.

Lưu Tiêm Vân tuy rằng sắc mặt khó chịu. Nhưng cũng không dám phát tác.

Dương Khai cũng giống vậy trầm mặc im lặng.

Không nói đến đối phương là ba vị Hư Vương tam tầng cảnh. Riêng thủ lĩnh kia là cường giả Đạo Nguyên Cảnh, là cũng biết hắn và Lưu Tiêm Vân không thể chống lại, cho nên Dương Khai chỉ có thể hành sự tùy theo hoàn cảnh. Cũng may đối phương không có trực tiếp xuất thủ, nếu không hắn và Lưu Tiêm Vân chỉ sợ lành ít dữ nhiều.

Khấu sư huynh dẫn đầu kia lạnh lùng nhìn lướt qua Dương Khai và Lưu Tiêm Vân, ánh mắt càng thêm khinh bỉ, hừ lạnh nói: -Nguyên lực trong cơ thể ít như vậy, lại chỉ là tu vi Hư Vương Cảnh, hai người các ngươi từ đâu tới, mưu đồ chuyện gì trong Bích Vũ Tông ta?

- Bích Vũ Tông? Dương Khai và Lưu Tiêm Vân hai mặt nhìn nhau, lộ ra vẻ ngạc nhiên.

Nhưng hai người cũng có suy đoán, trong này chỉ sợ là địa bàn của Bích Vũ Tông, mà hai ngươi vô ý xâm nhập, cho nên mới bị đệ tử đối phương phát hiện.

Nghĩ tới đây, Dương Khai thoáng an lòng, ôm quyền nói: -Bái kiến chư vị bằng hữu, chúng ta cũng không biết nơi này là địa bàn quý tông, là trong lúc vô ý xâm nhập vào, nếu có chỗ đắc tội, xin hãy tha lỗi. Chư vị yên tâm, chúng ta sẽ đi khỏi đây!

Trong lúc nói chuyện, Dương Khai hướng về phía Lưu Tiêm Vân nháy mắt ra hiệu.

Lưu Tiêm Vân tâm lĩnh thần hội liền muốn theo Dương Khai rời khỏi chỗ này.

Nam nhân dẫn đầu họ Khấu và ba người kia đứng ở cửa sơn động, không nhúc nhích tí nào, không hề có ý tứ tránh né.

Nam nhân họ Khấu kia cười lạnh nói: -Trong lúc vô ý xâm nhập? Lời này lừa trẻ con thì thôi đi, còn muốn lừa Khấu mỗ sao? Thành thật mà nói ra, các ngươi có phải là người của Tồi Nhật Các hay không!
- Tồi Nhật Các? Dương Khai cau mày, lắc đầu nói: -Xin lỗi, chưa nghe nói qua.

- Giả bộ như thật. Một người sau lưng nam nhân họ Khấu cười nhạo, mở miệng nói: -Khấu sư huynh, chớ nhiều lời với bọn chúng, bắt về dạy bảo một phen, tại sao phải sợ bọn hắn không nói thật, dám xông vào địa bàn Bích Vũ Tông ta, đám người Tồi Nhật Các này quả thật không đem chúng ta để ở trong mắt.

Nam nhân họ Khấu gương mắt sắc lạnh nói: -Thà giết lầm, chớ bỏ qua!

Dứt lời, hắn đưa tay bấm pháp quyết, trong miệng khẽ quát một tiếng, hướng về phía Dương Khai và Lưu Tiêm Vân.

Hai đạo lực lượng bắn ra, bất ngờ vào giữa ngực Dương Khai và Lưu Tiêm Vân không kịp đề phòng.

Hai người cả kinh thất sắc, đang muốn phản kháng, lại hoảng sợ phát hiện bên ngoài thân mình nổi lên vật giống như dây thừng vậy, trên dây thừng chằng chịt những phù văn đồ án to bằng hạt gạo, không ngừng lóe lên, hoàn toàn giam cầm lực lượng trong cơ thể hai người.

Hai người càng giãy dụa, bí thuật trói buộc này càng lợi hại.

Trong chốc lát sắc mặt Dương Khai và Lưu Tiêm Vân đại biến.

Gần như chỉ là tùy ý một chiêu, liền khiến hai người hoàn toàn mất đi năng lực chiến đấu, điều này làm cho Dương Khai và Lưu Tiêm Vân hoàn toàn nhận thức được sự lợi hại của Đạo Nguyên Cảnh.

Nam nhân họ Khấu kia làm xong tất cả, không thèm liếc Dương Khai và Lưu Tiêm Vân một cái, phất tay nói: -Mang đi!

Trong khi nói chuyện, xoay người hướng ra ngoài, căn bản không cho hai người bất kì cơ hội phản bác nào.

Dương Khai đầy căm tức, nhưng cũng biết bây giờ không phải lúc phát tác.

Ba võ giả theo sát nam nhân họ Khấu, kéo Dương Khai và Lưu Tiêm Vân ra ngoài.

Lưu Tiêm Vân xoay thân dưới, cắn răng nói: -Đừng chạm vào ta, ta tự đi!

Võ giả vẫn luôn quan sát Lưu Tiêm Vân cười nhạo nói: -Con quỷ nhỏ này tính tình còn nỏng nảy, ta thích, cũng không biết đợt lát nữa có thể chịu được hành hạ hay không.

Hai người đều lộ ra biểu tình ngươi biết ta hiểu.

Điều này khiến cho Lưu Tiêm Vân càng cảm thấy buồn trong lòng.

Nàng dù gì cũng là bá chủ một phương Đại Hoang Tinh Vực, đi đến Tinh Giới này còn chưa kịp lĩnh lược đặc sắc Tinh Giới. Lại bị người ta bắt giam, nàng cả đời này đều chưa gặp chuyện như vậy, quả thực có chút không thể chấp nhận.

Hơn nữa nghe ba người này tán gẫu, dường như sau khi đến Bích Vũ Tông còn phải chịu hành hạ gì đó… Nghĩ tới đãi ngộ mình cũng có thể gặp phải, gương mặt xinh đẹp của Lưu Tiêm Vân không khỏi trắng bệch, ánh mắt nhìn về phía Dương Khai nhờ giúp đỡ.

- Các vị, giữa chúng ta có chút hiểu lầm, có thể nghe ta giải thích một chút hay không? Dương Khai trầm mặt, thử lần cuối.

- Giải thích? Đợi đến nội tông, ngươi giải thích cũng chưa muộn! Võ giả họ Khấu hừ lạnh một tiếng.

- Không sai. Trước tiên hãy đem nhẫn không gian của các ngươi giao ra đây đi. Nếu không muốn phải chịu khổ cực!

Dương Khai liếc Lưu Tiêm Vân một cái, chậm rãi lắc đầu, lấy nhẫn không gian của mình, ném cho người gần nhất.

Trong nhẫn không gian của hắn không có quá nhiều đồ quý trọng. Đều là những vật phẩm bình thường mà thôi. Bảo bối chân chính quý trọng. Đều được hắn để ở trong Ma Thần Bí Điển hoặc là Tiểu Huyền Giới.

Cho nên giao nhẫn không gian ra với hắn mà nói không có bất kỳ gánh nặng trong lòng.

Nhưng thật ra Lưu Tiêm Vân, biểu tình từ chối, vẻ mặt không cam lòng. Nếu không phải lực lượng trong cơ thể bị giam cầm, chỉ sợ là muốn vung tay.

Tất cả mọi thứ nàng đều để trong nhẫn không gian của mình, sao có thể cam tâm giao ra như vậy?

Nhưng bây giờ ở dưới mái hiên nhà người, cũng không thể không cúi đầu, chỉ có thể giống như Dương Khai, lấy nhẫn không gian của mình xuống, ném cho một người.

Thu xong nhẫn không gian của hai người, võ giả kia cũng không có một mình dò xét, ngược lại đem hiến tặng cho Khấu sư huynh dẫn đầu, Khấu sư huynh rất hài lòng, thuận tay đem nhẫn không gian thu hồi.

Không lâu sau, mấy người liền ra khỏi sơn động.

Chỉ thấy Khấu sư huynh kia tiện tay lấy ra một vật, vật đó bay lên dài ra, chớp mắt một cái liền biến thành một con thuyền trạm long trổ phượng, khí thế phi phàm.

Lâu thuyền không lớn, chỉ có hai tầng, nhưng chứa mấy người này cũng vẫn thừa.

Khấu sư huynh thuận tay một chiêu, dùng lực lượng của bản thân bao quanh Dương Khai và Lưu Tiêm Vân, nhẹ nhàng đáp xuống boong thuyền, mấy người khác thân hình cũng lóe lên, đi lên thuyền.

Sau đó, Khấu sư huynh thúc giục lực lượng kích hoạt trận pháp của lâu thuyền, ngay sau đó, bên ngoài lâu thuyền, một tầng năng lượng mỏng lóng lánh phát ra, bao quanh lâu thuyền, lâu thuyền với tốc độ cực nhanh, bay về phía trước.

Dương Khai và Lưu Tiêm Vân hai người đều kinh ngạc nhìn hết thảy, trong mắt tràn đầy biểu tình ngạc nhiên.

Khi hai người còn ở Tinh Vực, bọn họ cũng chưa thấy qua loại phi hành pháp bảo này, bọn họ nhìn thấy, cũng chỉ là Tinh Toa cùng chiến hạm mà thôi.

Lâu thuyền này tuy rằng nhìn không bằng chiến hạm khổng lồ rộng lớn, nhưng bàn về tinh xảo tuyệt không phải chiến hạm có thể so sánh mô phòng, bàn về tính thực dụng, cũng không phải Tinh Toa có thể so sánh.

Tồn tại như vậy, xen vào trong Tinh Toa và chiến hạm, vô cùng thích hợp để đi đường.

Đám người Khấu sư huynh cũng không để ý tới Dương Khai và Lưu Tiêm Vân, dù sao lực lượng của hai người đã bị giam cầm, căn bản không giở trò gì được.

Nhưng nhìn thấy biểu tình của hai người, mấy đệ tử Bích Vũ Tông cũng không khỏi cười thầm, lại gần nhau nói nhỏ, vừa hướng về phía Dương Khai và Lưu Tiêm Vân chỉ chỉ chỏ chỏ, hình như là đang cười nhạo bộ dáng hai người.

Hai người đều nhận ra được, cũng không khỏi có biểu tình ngượng ngùng.

Vốn là bá chủ Tinh Vực, sau khi đi đến Tinh Giới này lại có biểu hiện như lão nhà quê, quả thật có chút không ổn.

Khấu sư huynh kia chú ý tới phản ứng của hai người, hơi nhíu mày một cái, nhưng cũng không nói gì thêm, chỉ phân ra tâm thần không chế tốc độ và phương hướng di chuyển của lâu thuyền.

Bay vù vù ước chừng nửa canh giờ, trong thâm sơn phía trước, đột nhiên xuất hiện dãy nhà đông đúc, Dương Khai và Lưu Tiêm Vân lập tức biết, đó chính là sơn môn Bích Vũ Tông, đối với tông môn trong Tinh Giới, hai người đương nhiên là tò mò vạn phần, cũng không khỏi từ boong tàu đứng lên, thăm dò nhìn xung quanh.

Ngay sau đó, hai người chấn động tại chỗ.

Chỗ đập vào mắt kia, không biết là bao nhiêu vạn dặm phương viên, từng dãy núi nối liền, loạn thế đá lởm chởm, tất cả đều có dấu vết kiến trúc, hiển nhiên tất cả đều là phạm vi Bích Vũ Tông.

Cả tông môn sừng sững trong vòng vây của núi, lại có một cỗ khí thôn thiên đia, loại khí thế này cũng không phải bất kì tông môn vào của Tinh Vực có thể so sánh được, mặc dù là Lăng Tiêu Tông của Dương Khai, không phải là cùng cấp bậc với Bích Vũ Tông này.

Chương 1939: Lược Bảo Xà

- Tổng đà Tồi Nhật Các của các ngươi không thể so sánh với nơi này đi, không cần đại kinh tiểu quái như vậy? Khấu sư huynh híp mắt, trong hai tròng mắt ẩn có tinh quang lóe lên, nhìn Dương Khai và Lưu Vân Tiêm chấn động nói.

Dương Khai nghiêng đầu qua chỗ khác, trầm giọng nói: -Ta nói, chúng ta không phải Tồi Nhật Các, cũng là lần đầu tiên đến nơi này, có tin hay không là tùy ngươi!

Khấu sư huynh nhàn nhạt gật đầu, không nói gì thêm nữa, cứ như vậy chắp hai tay sau lưng đứng trên boong tàu, có một phong thái tiêu sái hư ngự.

Đợi đến lúc vào không trung Bích Vũ Tông, Khấu sư huynh hạ chân một chút, lâu thuyền liền thẳng tắp hạ xuống.

Phía dưới có không ít võ giả nhìn thấy lâu thuyền liền lại gần, sau khi phát hiện là đám người Khấu sư huynh, liền ôm quyền chào hỏi.

Khấu sư huynh này ở trong Bích Vũ Tông dường như không phải cấp bậc thấp, cho nên rất nhiều đệ tử đều biết hắn.

Cũng có người tò mò quan sát Dương Khai và Lưu Tiêm Vân, không hiểu tại sao Khấu sư huynh đi ra ngoài một chuyến, lại bắt được hai người trở về, Dương Khai mơ hồ nghe được bọn họ nói tới Tồi Nhật Các kia, dường như cũng là đang hoài nghi mình và Lưu Tiêm Vân là do thám của Tồi Nhật Các.

Tồi Nhật Các này và Bích Vũ Tông, tuyệt đối có ân oán không nhỏ!

Dương Khai trong lòng kết luận.

Cùng lúc đó, hắn và Lưu Tiêm Vân cũng ở trong bóng tối ngầm quan sát võ giả bốn phía, vừa nhìn, lập tức hoảng sợ.

Các võ giả vây quanh đến đấy, đại khái có khoảng 70, 80 người, mà trong 70, 80 người này, lại có hơn phân nửa là võ giả Hư Vương Cảnh, Hư Vương tam tầng cảnh chỗ nào cũng có, khoảng 10 người như vậy, khiến cho Dương Khai có cảm giác mạnh hơn so với Doãn Nhạc Sinh.

Đơn đả độc đấu, nếu không dùng bí bảo Hoàng Tuyền Minh Vực Tráo cấp Đạo Nguyên. Dương Khai trăm phần trăm xác định Doãn Nhạc Sinh không phải là đối thủ của bọn họ

Thông qua tin tức thăm dò được lúc trước từ Lưu Tiêm Vân, Dương Khai lập tức sáng tỏ, mười mấy người này đều đã đem thánh nguyên bản thân toàn bộ chuyển hóa thành nguyên lực thành công, sở dĩ không thể tấn thăng đến cấp bậc Đạo Nguyên Cảnh, là bởi vì lĩnh ngộ đối với lực lượng pháp tắc không đủ, trở thành trở ngại cửa ải tấn thăng của bọn họ.

Mà cửa ải này, lại nằm giữa ranh giới Đạo Nguyên Cảnh và Hư Vương Cảnh, cũng là cơ duyên khiến Khấu Sư huynh chiếm được sự kính sợ của mọi người.

Đây là tông môn đầu tiên Dương Khai gặp được khi tới Tinh Giới, nhìn thấy hết thảy khiến hắn chấn động vạn phần.

Mấy chục vị Hư Vương Cảnh tụ tập lại một chỗ, đây là chuyện không thể tưởng tượng được đối với võ giả ở Tinh Vực. Trong Tinh Vực. Hư Vương Cảnh đã là đứng đầu, không nói tới những lão quái vật “rồng thần thấy đầu không thấy đuôi, chính là Hư Vương nhất tầng cảnh, cũng đều là cao cao tại thượng. Võ giả bình thường khó mà gặp được.

Nhưng ở đây lại như cỏ dại trong ruộng hoang đâu đâu cũng có.

Mà còn là vẻn vẹn chỉ là một góc băng sơn, trời biết Bích Vũ Tông này rốt cuộc có bao nhiêu đệ tử. Rốt cuộc có bao nhiêu Hư Vương Cảnh, Đạo Nguyên Cảnh, thậm chí Đế Tôn Cảnh!

Trong 70, 80 người, trừ hơn phân nửa Hư Vương Cảnh ra, còn có Phản Hư Cảnh, cũng có Thánh Vương Cảnh, nhưng võ giả cảnh giới càng thấp, số lượng trái lại càng ít.

Trong Tinh Giới, thực lực võ giả cũng không phải giải quyết trong chốc lát, tuy rằng môi trường tu luyện so với Tinh Vực tốt hơn vô số lần, nhưng tu vi cảnh giới, thực lực võ giả cho tới bây giờ đều là tăng lên một chút xíu, mặc dù ở Tinh Giới cũng không ngoại lệ, võ giả ở đây cũng là từ tầng dưới nhất tu luyện từng chút mà lên, sẽ xuất hiện Thánh Vương Cảnh, Phản Hư Cảnh dĩ nhiên là không kì lạ.

Ngay lúc Dương Khai và Lưu Tiêm Vân âm thầm khiếp sợ, Khấu sư huynh nói với một võ giả vẫn luôn theo bên cạnh: -Thôi Cảnh, đem hai người bọn họ đưa đến Cốt Lao đi, ta đi bẩm bảo với Biện hộ pháp, xem nên xử trí bọn họ thế nào.

- Đưa tới Cốt Lao sao? Võ giả tên Thôi Cảnh kia nghe vậy có chút ngạc nhiên, dường như Khấu sư huynh xử trí hai người Dương Khai và Lưu Tiêm Vân khiến hắn có chút ngoài ý muốn, nhưng hắn cũng không có hỏi nhiều, mà là gật đầu nói: -Phải!

Trong khi nói chuyện, hướng về phía Dương Khai và Lưu Tiêm Vân vẫy tay một cái, lạnh mặt nói: -Xuống đây đi hai vị, còn muốn đợi ở trên lâu thuyền tới khi nào?

Dương Khai và Lưu Tiêm Vân bất đắc dĩ thở dài, chỉ có thể từ trên thuyền nhảy xuống.

- Đi theo ta! Thôi Cảnh nói một tiếng, liền đi trước dẫn đường.

Dương Khai và Lưu Tiêm Vân cắm đầu đi theo.

Hai người đều biết, hiện tại giải thích cái gì cũng không có tác dụng, nếu ngay từ đầu Khấu sư huynh kia đã không tin hai người mình, hiện tại khẳng định cũng sẽ không tin, kế lúc này, chỉ có thể ký lai chi tắc an chi.

Cũng may lực lượng của hai người tuy rằng bị giam cầm, nhưng không có bị tổn thương gì.

Dọc theo bên đường, dường như là hướng một ngọn núi đi xuống.
Đợi đến giữa đường, Dương Khai thử dò xét hỏi han: -Xin hỏi vị bằng hữu này, Cốt Lao kia là nơi nào?

Thôi Cảnh quay đầu lại, cười lạnh liếc Dương Khai một cái, hừ nói: -Ai là bằng hữu của ngươi?

Dương Khai cau mày, ôm quyền nói: -Là tại hạ mạo phạm, xin hỏi vị sư huynh này, có thể giải thích cho hai người chúng ta một chút không, Cốt Lao kia rốt cuộc là nơi nào?

Thái độ của Dương Khai khiến cho Thôi Cảnh rất hài lòng, cho nên liền làm ra vẻ hảo tâm, thản nhiên nói: -Nghe tên đã biết, đương nhiên là nơi nhốt người, trong đó…hắc hắc hắc…các người đi sẽ biết.

Một chuỗi tiềng cười trầm thấp âm hiểm, khiến Dương Khai và Lưu Tiêm Vân đều hơi biến sắc mặt, theo bản năng cảm giác Cốt Lao kia khẳng định không phải là chỗ tốt đẹp gì.

Nơi đặt Cốt Lao, đúng là phía dưới một đỉnh núi, bên ngoài có đệ tử Bích Vũ Tông trấn giữ, sau khi Thôi Cảnh đem Dương Khai và Lưu Tiêm Vân giao cho đệ tử ở đó, liền trực tiếp rời đi, liếc cũng không thèm liếc Dương Khai và Lưu Vân Tiêm một cái.

Đệ tử kia cũng là một vị võ giả Hư Vương tam tầng cảnh, một thân khí tức vô cùng hùng hồn, thâm trầm nhược uyên, thoạt nhìn vô cùng không dễ đối phó.

Đợi sau khi Thôi Cảnh rời đi, hắn mới nghiêng mắt, đánh giá Dương Khai và Lưu Tiêm Vân một lượt, bỉu môi nói: -Má nó, đám con cháu Thôi Cảnh này, mỗi lần bắt người đến đây đều đem nhẫn không gian tranh giành, làm hại lão tử một chút nước canh cũng không có mà uống.

Tự lẩm bẩm một mình, hắn lại hướng về phía Dương Khai và Lưu Tiêm Vân nói:

- Chớ giả bộ, đem đồ còn dư của các ngươi giao ra đây đi.

- Thứ gì? Dương Khai và Lưu Tiêm Vân ngạc nhiên.

- Bí bảo tế luyện trong cơ thể, đừng nói với ta, ngay cả những thứ đó đều bị bọn Thôi Cảnh tịch thu. Đệ tử Bích Vũ Tông kia cười lạnh không ngừng.

Lời vừa nói ra, chẳng những gương mặt xinh đẹp của Lưu Tiêm Vân khẽ biến, ngay cả sắc mặt của Dương Khai cũng khó nhìn.

Trong cơ thể võ giả có thể tế luyện bí bảo, lúc cần sử dụng có thể lấy ra, đây là thường thức. Trước đám người Khấu sư huynh chỉ bắt Dương Khai và Lưu Tiêm Vân giao nhẫn không gian ra mà thôi, cũng không có đánh chủ ý đến bí bảo tế luyện bên trong cơ thể bọn họ, cho nên cũng không coi là đuổi cùng giết tận.

Nhưng vừa đến Cốt Lao này, võ giả trông coi nơi đây lại muốn giao ra bí bảo tế luyện trong cơ thể, sắc mặt của hai người tự nhiên sẽ không tốt được.

Võ giả có thể võ giả tế luyện trong cơ thể, hiển hiên là tên võ giả này có bí bảo tốt nhất, cũng là thường sử dụng nhất, tâm thần tương liên với bản thân, nếu là bị hủy hoặc bị đoạt mất mà nói, tâm thần nhất định sẽ bị hao tổn!

So sánh cách làm của người này với đám người Khấu sư huynh, Dương Khai bỗng nhiên có cảm giác đám người Khấu sư huynh thực ra lại nhân từ.
Mà bí bảo Dương Khai tế luyện trong người, chỉ có ba loại.

Lông Cốt Kiếm Tích Thúy, và nhị châu Đế Bảo Tịch Diệt Lôi Châu và Huyền Giới Châu, những thứ đồ khác hắn cũng không có tế luyện trong cơ thể, ba món này bất kể món nào, hắn cũng không thể giao cho người khác.

Tuy rằng không biết bí bảo bản mạng của Lưu Tiêm Vân là vật gì, nhưng nàng hiển nhiên cũng sẽ không dễ dàng đi vào khuôn khổ.

Nhưng bộ dạng đối phương dường như sớm có dự liệu, thấy Dương Khai và Lưu Tiêm Vân chần chừ không nói, liền cười lạnh: -Muốn ta dùng sức mạnh sao? Nữ tử này nếu muốn không giao cũng có thể, Diêm Hưu Nhiên ra cũng không phai là người không biết thương hương tiếc ngọc, hắc hắc hắc…

Nói đến phần sau, đã là một chuỗi tiếng cười dâm đãng.

Lưu Tiêm Vân nào biết hắn có tâm tư xấu xa, lập tức không dấu vết mà hướng sau lưng Dương Khai né tránh.

Diêm Hưu Nhiên kia thần sắc lạnh lùng, hí mắt nhìn Dương Khai: -Nữ tử có thể không giao, nhưng ngươi thì không được!

- Ta không có bí bảo tế luyện trong cơ thể. Dương Khai trầm giọng nói.

Diêm Hưu Nhiên hừ lạnh một tiếng: -Lời này ngươi lừa quỷ đi, nếu ngươi ngoan cố không buông như thế, vậy cũng đừng trách ta không nói tình cảm.

Trong lúc nói chuyện, hắn bỗng nhiên lột xuống một cái túi to màu hồng vẫn luôn đeo bên hông.

Túi to kia thoạt nhìn nhỏ nhắn tinh xảo, cũng không biết bên trong chứa vật gì, cổ cổ nang nang, hơn nữa dường như còn là một vật sống, không ngừng ngọ nguậy.

Diêm Hưu Nhiên cười lạnh, đem túi to mở ra, đổ vật ở bên trong ra.

Sau khi thấy rõ bộ dáng vật kia, Lưu Tiêm Vân không khỏi kinh hô một tiếng, mặt mũi trắng bệch.

Vật kia rõ ràng là một con rắn nhỏ, nhưng bộ dạng lại không giống với con rắn, mà là hiện ra màu trắng như tuyết, thoạt nhìn trắng ngần không tỳ vết, giống như ngọc khắc thành.

Với kiến thức lịch duyệt của Dương Khai, cũng không cách nào biết được con linh thú bộ dáng rắn nhỉ này gọi là gì, là đồ có ích lợi gì, nhưng Diêm Hưu Nhiên vào lúc này lại lấy ra yêu thú này, hiển nhiên là có liên quan đến việc muốn cướp bí bảo bản mạng của võ giả.

Mà Diêm Hưu Nhiên không thể nghi ngờ cũng rất coi trọng linh xà này, động tác lúc lấy ra rất thận trọng.

Ngay sau đó, hắn đưa tay chộp một cái, trực tiếp chộp tới trước mặt Dương Khai, cười gằn nói: -Rượu mời không uống lại thích uống rượu phạt, đợi lát nữa đau rồi mới kêu lên.

Dứt lời, trên tay hắn nhẹ nhàng chấn động, linh xà màu trắng kia tựa như mũi tên rời cung hướng Dương Khai bắn tới, như một mũi tên nhọn cắm vào da tay hắn.

Một màn quỷ dị đã xảy ra, linh xà trắng này cắn nát da thịt Dương Khai, giống như sương khói, từ miệng vết thương chui vào trong cơ thể Dương Khai, xuyên qua kinh mạch và máu thịt của hắn.

Chỉ một thoáng, thân thể Dương Khai run lẩy bẩy, một cỗ đau đớn khiến người khác khó có thể nhẫn nhịn, từ bắp thịt và kinh mạch truyền ra, sắc mặt trong phút chốc trở nên đỏ vô cùng.

Nếu không có ý chí cường đại, Dương Khai chắc hẳn cũng phải hét thảm lên rồi.

- Dương huynh! Lưu Tiêm Vân gọi to, e sợ Dương Khai gặp phải bất trắc gì.

Trong cổ họng Dương Khai phát ra tiếng gầm thét trầm thấp, giống như một con dã thú bị thương vậy, hai tròng mắt đỏ ngầu nhìn chằm chằm Diêm Hưu Nhiên trước mặt.

Diêm Hưu Nhiên vui mừng không sợ, cười ha ha nói: -Yên tâm, ngươi sẽ không chết được, Lược Bảo Xà này của ta không có bản lĩnh khác, chỉ sẽ cướp lấy bí bảo tế luyện trong cơ thể, sau khi nó lấy được bí bảo, cơ thể ngươi tự nhiên có thể khôi phục.

Quả nhiên…

Trong lòng Dương Khai cảm giác không ổn, công dụng của linh xà này, giống y với phỏng đoán của mình, nhưng lại có thể tồn tại quỷ dị tùy ý cướp đi bí bảo của người khác, trong lúc nhất thời, trái tim hắn đều chìm vào đáy cốc.

Chương 1940: Không ngờ Không chết

Trong cơ thể Dương Khai ôn dưỡng tế luyện ba đại bí bảo, bất kể món nào cũng không dễ dàng để người khác thấy, ba món này mặc dù để ở Tinh Giới, nhưng cũng đều có thể dẫn đến tồn tại một mảnh tinh phong huyết vũ.

Nhị châu Đế Bảo đương nhiên không cần nói, đó là Dương Viêm và một vị Đế Tôn khác truyền thừa lại, cấp bậc cực cao, uy lực to lớn, đủ để cho võ giả Đế Tôn Cảnh liều mạng mà đi cướp đoạt, mặc dù là Đế tôn Cảnh, chỉ sợ cũng phải thèm nhỏ dãi.

Mà Long Cốt Kiếm Tích Thúy tuy rằng cấp bậc không cao, nhưng đó là bởi vì Dương Khai cũng không có đem nó hoàn toàn luyện hóa thành bí bảo chân chính, hiện tại trên cơ bản Long Cốt Kiếm coi như là một loại bán thành phẩm mà thôi.

Mà nguyên liệu chính của nó, lại là Long Tích Cốt và Long Châu.

Đây là bí bảo thân thể Chân Long thượng cổ, dung hợp với một mảnh Lông Lân trong cơ thể Dương Khai kia, là tồn tại cùng một cấp bậc, bàn về giá trị cao, mặc dù không bằng Đế Bảo đứng đầu, cũng tương đương không xa.

Cho nên Lược Bảo Xà kia vừa vào trong cơ thể, Dương Khai liền cảm giác không ổn.

Ba bí bảo này, bất kể ai đoạt được đều không phải là hắn có thể thừa nhận, nhưng hiện tại một thân lực lượng của hắn bị giam cầm, chỉ có thể yên lặng chấp nhận Lược Bảo Xả đi lại trong cơ thể mình mang đến đau đớn, căn bản vô lực phản kháng.

Huống chi, cho dù hắn khôi phục thời kỳ toàn thịnh, cũng chưa chắc là đối thủ của Diêm Hưu Nhiên.

Diêm Hưu Nhiên ở một bên hắc hắc cười lạnh, trong mắt một mảnh mong đợi lạnh lùng, hiển nhiên không phải là lần đầu tiên làm chuyện này, cười gằn nói: -Ngươi bây giờ hối hận vẫn còn kịp, nếu không muốn chấp nhận đau khổ, ngoan ngoãn hợp tác là được, ngươi phải biết, bí bảo tuy rằng quý trọng, vẫn không bằng sinh mệnh, mặc dù có nhiều hơn bí bảo cũng không thể sử dụng a.

Dương Khai mắt lạnh nhìn hắn, không nói tiếng nào, ánh mắt oán độc, dường như đang đem bộ dáng người trước mắt này khắc vào tận xương cốt.

Diêm Hưu Nhiên bĩu môi nói: -Ngoan cố không buông, nếu như thế, vậy không trách được ta.

Trong lúc đang nói chuyện, hắn đưa tay bấm pháo quyết

Lược Bảo Xà vốn đang đi lại trong cơ thể Dương Khai càng thêm hung mãnh.

Tiếng kêu thảm thiết của Dương Khai, bỗng nhiên truyền ra.

Hắn có thể cảm nhận rõ ràng Lược Bảo Xà xuyên qua quỹ tích trong cơ thể này, cũng không biết yêu thú này có năng lực thiên phú ra sao, khứu giác và năng lực truy tra tìm bí bảo tế luyện trong cơ thể võ giả khó có thể tưởng tượng được, dường như bất kì bí bảo ẩn núp nào cũng không thể trốn tránh dò xét của nó.

Nó rất nhanh tìm được vị trí của Long Cốt Kiếm, thẳng tắp hướng bên đó chui qua.

Dương Khai cố nén đau, mồ hôi to bằng hạt đậu từ trên trán chảy xuống, cố lòng khống chế Long Cốt Kiếm di động tránh né, nhưng căn bản không thể làm được.

Lược Bảo Xà rất nhanh liền tới gần Long Cốt Kiếm, nhìn cũng không nhìn, khóe miệng hé ra, dường như sẽ đem Long Cốt Kiếm nuốt vào trong bụng, mạnh mẽ cướp đoạt.

Nếu nó được như ý, Dương Khai liền tổn thất rất lớn.

Chuyện phải làm cho người khác ngoài ý muốn có thể xảy ra, động tác cắn nuốt của Lược Bảo Xà này vừa mới hoàn thành một nửa, đột nhiên, nó như bị cái gì làm cho kinh sợ, hoảng hốt lui về phía sau.

Thẳng tắp tránh khỏi vị trí Long Cốt Kiếm.

Trong khoảnh khắc đó, Dương Khai hiển nhiên cảm nhận được một tia long uy nhàn nhạt từ trong Long Cốt Kiếm thoải mái đi ra, mà thân kiếm được khảm tại Long Cốt Kiếm trong Long Châu kia, một long hồn ung dung mở mắt, nhàn nhạt liếc Lược Bảo Xà một cái.

Chính một tia long uy là long hồn này, khiến cho Lược Bảo Xà kinh sợ rút lui.

Dương Khai trong lòng vui mừng, chỉ là hơi suy nghĩ một chút liền hiểu rõ vì sao lại xảy ra chuyện như vậy.

Cũng không phải là cấp bậc của Long Cốt Kiếm quá cao, mà là bản thân Long Cốt Kiếm tự có long uy và long hồn còn sót lại, tự nhiên có khắc chế và năng lực uy hiếp với Lược Bảo Xà.

Ngẫm lại cũng không kỳ lạ, Chân Long chính là thượng cổ thánh linh, trong lời đồn, giao, mãng, xà đều là huyết mạch của Chân Long trải qua vô số thay đổi mà thành, Chân Long tồn tại, đương nhiên đối với ba loại sinh linh này đều có lực khắc chế tự nhiên.

Lược Bảo Xà cũng là một loại rắn, nào dám ra uy càn rỡ trước mặt lão tổ tông, cho nên nó lập tức lánh rất xa.

- Ô? Diêm Hưu Nhiên vẫn luôn quan sát không khỏi khẽ di một tiếng, nhíu mày, không biết Lược Bảo Xà của mình xảy ra điều gì ngoài ý muốn, lần đầu tiên không thể tước đoạt bí bảo trong cơ thể đối phương.

Trước kia Lược Bảo Xà của mình chỉ cần xuất động một cái, trước sau không qúa thời gian mười hơi thở có thể đem bí bảo của người khác cướp đoạt, nhưng hôm nay, dường như có chút ngoài ý muốn à…

Hắn không khỏi thâm ý sâu sắc liếc Dương Khai một cái, cũng không có quá để ý, mà tiếp tục đợi. Lược Bảo Xà không dám cắn nuốt Long Cốt Kiếm, chỉ có thể tìm những bí bảo khác.

Mà mục tiêu kế tiếp của nó, lại bất ngờ là Tịch Diệt Lôi Châu!

Tịch Diệt Lôi Châu đương nhiên không có long uy có thể uy hiếp nó, nhưng vật này bên trong lại có Tịch Diệt Thần Lôi, Lược Bảo Xà căn bản không dám đi trêu chọc, cho nên nó chỉ dám đi dạo một vòng xung quanh Tích Diệt Lôi Châu, rồi xám xịt chuồn ra ngoài.

Với bản lĩnh của Lược Bảo Xà, căn bản không dám đi nhúng chàm Đế Bảo như Tịch Diệt Lôi Châu, cưỡng ép cướp đoạt kết quả duy nhất, chính là bị Tịch Diệt Thần Lôi đánh thành tro bụi!

Nó cũng có chút linh tính, đã hiểu xu lợi lánh họa.

Rất nhanh, nó lại tới trước mặt Huyền Giới Châu, dường như là bởi vì có kinh nghiệm trước đó của Long Cốt Kiếm và Tịch Diệt Lôi Châu, cho nên lần này Lược Bảo Xà cũng không có vội vã đi cắn nuốt Huyền Giới Châu, mà đi lại gần nó, cẩn thận quan sát.

Sau khi xác định Huyền Giới Châu không có chút cảm giác nguy hiểm nào, nó mới mở rộng cái miệng, một ngụm đem Huyền Giới Châu nuốt vào trong bụng, sau đó muốn thối lui khỏi cơ thể Dương Khai.

Nhưng là đã muộn.

Huyền Giới Châu vào bụng trong nháy mắt, lại có một cỗ thế giới sức mạnh to lớn cuồn cuộn, nổ tung trong bụng nó, chỉ là trong nháy mắt, bụng Lược Bảo Xà liền bị nổ ra như một cái động lớn, tê tê tranh minh, hoảng hốt chạy thoát ra ngoài.

Trong Huyền Giới Châu, tự thành thế giới một phương, Dương Khai cũng là bởi vì luyện hóa qua nó, mới có thể đem nó nhập vào trong cơ thể, Lược Bảo Xà cứ như vậy liền nuốt vào, chẳng khác nào muốn nuốt vào một mảnh thế giới, với khả năng của nó, như thế nào có thể chấp nhận? Không bị bành trướng nổ tung tại chỗ đã là may mắn.

Nó rốt cuộc phát hiện, những vật sở hữu trong cơ thể Dương Khai, đều không dễ gì cướp đoạt như vậy, nó ít nhiều cũng có chút linh tính, bị thương nặng như vậy, nào còn dám lưu lại?

Mà cùng lúc đó, Diêm Hưu Nhiên cũng không khỏi biến sắc, nạt nhỏ: -Chuyện gì xảy ra?

Hắn và Lược Bảo Xà có chút liên lạc, cho nên trong nháy mắt Lược Bảo Xà bị thương, hắn liền phát giác được, trong kinh hoảng, hai tay vội vàng bấm niệm thần chú, muốn thúc giục Lược Bảo Xả, để nó đi ra.

Dương Khai cố nén cơn đau khó chịu kia, bỗng nhiên lui về phía sau vài bước.

Hưu…

Từ nơi nào đó trong ngực hắn, một con rắn nhỏ cả người nhuốm máu đò, bắn ra, lưỡi rắn phun ra nuốt vào, dường như bị uỷ khuất vậy, hướng Diêm Hưu Nhiên bắn xuyên qua, mà bụng con rắng nhỏ, bất ngờ có một lỗ thủng, nội tạng lộ ra trong không khí, khiến Diêm Hưu Nhiên nhìn mà đau lòng muốn chết.

Mà đúng lúc này, Dương Khai làm ra một động tác khiến Diêm Hưu Nhiên và Lưu Tiêm Vân không dám tin. Bước chân nhảy một cái, nhanh chóng bước về phía trước một bước, đưa tay ra, một tay bắt lấy Lược Bảo Xà, nắm đầu rắn, ngay sau đó ngón cái và ngón trỏ hơi dùng lực một chút, liền bóp vỡ vụn xương cốt con rắn nhỏ.

Dương Khai một thân lực lượng bị giam cầm không sai, nhưng lực thân thể của hắn căn bản lại không thể giam cầm, xuất thủ mau lẹ, quả thực nhanh như sét đánh.

Đợi đến lúc Diêm Hưu Nhiên phản ứng lại, Lược Bảo Xà sớm đã đi đời nhà mà.

Dương Khai nhếch miệng hướng hắn cười gằn một tiếng, sau đó đem con rắn nhỏ kia nhét vào miêng, kẽo kẹt kẽo kẹt mà nhai.

Miệng đầy máu tươi, người khác thấy mà khiếp sợ, going như ăn tươi nuốt sống dã thú nhỏ, hai tròng mắt đỏ thẫm lóe ra hào quang khiếp người.

- Ngươi… Diêm Hưu Nhiên ngây dại, hắn căn bản không nghĩ tới chuyện sẽ phát sinh đến bước này, bởi vì Dương Khai bị giam cầm lực lượng, cho nên hắn không nghĩ là tốc độ của đối phương lại vẫn nhanh như vậy, chờ đến lúc muốn cứu viện chưa kịp.

Lược Bảo Xà sớm đã bị Dương Khai ăn no.

Thân thể mềm mại của Lưu Tiêm Vân cũng không khỏi run rẩy, giờ này nàng và Dương Khai đang là một sợi dây trên châu chấu, nhìn từ góc độ của nàng, hành động của Dương Khai quả thực là đẩy hai người mình tới hố lửa.

Hắn chẳng lẽ không biết cái gì gọi ở ở dưới mái hiên nhà người, không thể không cúi đầu sao?

Lần này thảm, thảm! Thật không nên cùng người này hợp tác a, lúc trước nhìn hắn là một người chững chạc, sao lại làm ra hành động điên cuồng như thế? Lưu Tiếm Vân ruột gan cũng xanh rồi, sắc mặt khó coi muốn chết!

- Ngươi muốn chết! Diêm Hưu Nhiên quả nhiên giận tím mặt, bước một bước, liền tới trước mặt Dương Khai, một chưởng hung hăng đánh tới.

Oanh…

Một kích cuồng bạo của cường giả Hư Vương tam tầng cảnh, với tình hình lúc này của Dương Khai, sao có thể ngăn cản được? Cho nên hắn lúc này giống như một cái bao tải rách bay ra ngoài, trực tiếp đập vào chỗ vách núi mười mấy trượng phía sau, đem vách núi đụng phải thành một cái hố hình chữ Nhân

Có tiếng xương cốt gãy truyền đến.

Dương Khai từ trên vách núi đá trượt xuống.

- Dương huynh! Lưu Tiêm Vân hoảng sợ kinh hô, tuy rằng không hiểu vì sao Dương Khai đột nhiên làm ra hành động điên cuồng như vậy, nhưng mắt thấy hắn bị đánh một chưởng, cũng không khỏi khẩn trương hô lên.

Dù nói thế nào đi nữa, nàng và Dương Khai đều đến từ Tinh Vực đẳng cấp thấp, ít nhiều cũng có chút tiếng nói chung, nhìn lại phong cách hành sự của nhóm đệ tử Bích Vũ Tông này, mỗi người đều không tốt đẹp gì, nếu Dương Khai cứ như vậy chết đi, còn lại một mình nàng mà nói, vận mạng đa suyễn a.

Nàng theo bản năng không hy vọng Dương Khai cứ như vậy mà chết.

Nhưng nàng cũng biết hy vọng Dương Khai sống sót không lớn, vừa rồi Diêm Hưu Nhiên bạo nộ xuất thủ không chút lưu tình, mặc dù là mình bây giờ bị một kích kia cũng là mất mạng, huống chi một Hư Vương lưỡng tầng cảnh như Dương Khai?

- Khụ khụ…

Một tiếng ho sặc sụa từ vách núi bên kia truyền đến, Dương Khai vùng vẫy đứng lên, từ trong miệng hộc ra máu thịt Lược Bảo Xà, chỉ đem mật rắn nuốt xuống.

Lưu Tiêm Vân trợn tròn đôi mắt đẹp, nhìn một thân chật vật như nhìn quái vật, lại có vẻ kiệt ngạo bất tuân của Dương Khai, trái tim thiếu nữ chấn động mãnh liệt!

- Thế nhưng…hắn còn sống?

Hắn làm sao có thể?

- Không ngờ không chết? Diêm Hưu Nhiên cũng ngây ngẩn cả người, vừa rồi hắn phẫn nộ một kích cuồng bạo vốn là tính toán trực tiếp lấy đi tính mạng Dương Khai báo thù cho Lược Bảo Xà của mình, dù sao Lược Bảo Xà không thể dùng để chiến đấu, nhưng chỉ cần thần thông thiên phú cướp đoạt bí bảo tế luyện trong cơ thể người khác cũng là một loài vật hiếm, hắn cũng là mất rất nhiều tiền, mới mua được từ trên tay người khác, giờ này chết thảm trên tay Dương Khai, hắn sao có thể từ bỏ ý đồ?

Cho nên sau khi thấy Dương Khai không chết, ánh mắt Diêm Hưu Nhiên chợt trở nên băng lạnh, từng bước một hướng về phía Dương Khai, giống như một tòa núi lửa bộc phát, tức giận và uy thế cường đại như bài sơn đảo hải hướng Dương Khai chen lấn đè tơi.

Chương 1941: Không muốn chết liền cút ngay

Dương Khai vui mừng không sợ hãi, ngược lại nhếch miệng cười nói: -Giết ta, ngươi chỉ sợ không thể báo cáo kết quả hành sự a!

- Một tên tù giam nhỏ nhoi như ngươi, có tư cách gì cùng ta cò kè mặc cả? Giết ngươi, cũng không có ai để ý!

- Là sao? Dương Khai miệng ói ra máu loãng, -Khấu sư huynh kia đã nói, hắn muốn đi xin chỉ thị Biện hộ pháp, hỏi một chút xem xử trí chúng ta như thế nào, ngươi nói, nếu Biện hộ pháp biết được ngươi giết ta, ngươi sẽ có kết quả gì?

Nghe thấy ba chữ Biện hộ pháp, trong mắt Diêm Hưu Nhiên lóe lên một tia kiêng kỵ nồng đậm, tâm tình bạo nộ giống như bị giội một chậu nước lạnh, đột nhiên nguội xuống.

Thành công!

Thấy hắn khôi phục lại thần thái, trong lòng Dương Khai cũng trấn định lại.

Từ lúc bản thân gặp phải phong cách hành xử của đệ tử Bích Vũ Tông, tông môn này dường như không phải là tông môn tốt đẹp gì, võ giả bên trong cũng đều không phải là người tốt, chỉ sợ quy củ cực kỳ sâm nghiêm, một khi xúc phạm nhất định sẽ bị trừng phạt vô cùng nghiêm khắc.

Cho nên Dương Khai mới có thể đưa danh hào kiêu ngạo của Biện hộ pháp chưa bao giờ gặp mặt kia làm lá chắn.

Diêm Hưu Nhiên quả thật bị kinh hãi.

Đúng như Dương Khai nói, trước khi Biện hộ pháp hạ chỉ thị, hắn đã giết Dương Khai, đây tuyệt đối là tiếm việt, đến lúc đô để Biện hộ pháp biết, không chết cũng phải lột một lớp da.

Cho nên hắn không dám tiếp túc hạ sát thủ.

Nhưng là Lược Bảo Xà bị Dương Khai cắn chết, cứ như vậy mà dừng tay lại không có khả năng, cho nên Diêm Hưu Nhiên chỉ là hơi do dự một chút, lại dữ tợn hướng Dương Khai bước tới, miệng nói: -Coi như tiểu tử ngươi biết ăn nói, ngươi yên tâm, nếu như Biện hộ pháp muốn ngươi chết, ta nhất định sẽ đích thân tiễn ngươi lên đường, trước tiên thả cho ngươi sống tạm mấy ngày!

Dương Khai nghe vậy bĩu môi.

Nhưng bây giờ thôi…tội chết có thể miễn, tội sống khó chạy thoát, tố chất thân thể ngươi dường như không cùng một giuộc, hy vọng ngươi có thể tiếp nhận một chiêu này!

Dứt lời, Diêm Hưu Nhiên đã vọt tới trước mặt Dương Khai, nắm tay ngưng tụ phẫn nộ thiêu đốt và nguyên lực cuồng bạo. Hung hăng hướng bụng Dương Khai nện xuống.

Oanh…

Dương Khai lập tức như bị sét đánh, cả thân thể đều cong như con tôm, đau rút co quắp. Nhưng trước đó, hắn đã phun ra một ngụm máu tươi. Như cuồng phong mưa rào văng về phía Diêm Hưu Nhiên.

Người đó nhất thời không quan sát, liền bị phun dơ bẩn đầy mặt.

Khiêu khích lặp đi lặp lại nhiều lần như thế, hắn nào có thể nhịn được nữa, cơ hồ là bản năng vừa nhấc chân, liền điên cuồng kẹp lấy cần cổ Dương Khai.

Ngay sau đó, Dương Khai bay ra ngoài, ngã trên mặt đất, không nhúc nhích.

Nhìn bộ dáng kia. Dường như là ngất đi.

- Quá dễ dàng cho ngươi! Diêm Hưu Nhiên hừ lạnh một tiếng, quay đầu hung tợn chăm chú liếc Lưu Tiêm Vân một cái, nạt nhỏ:

- Đem hắn kéo đến đây, đi theo ta!

Giờ này Lược Bảo Xà đã chết, Diêm Hưu Nhiên mặc dù muốn cướp đoạt bí bảo của Lưu Tiêm Vân cũng không có khả năng, chỉ có thể trước tiên đem hai người nhốt vào Cốt Lao, lại nghĩ biện pháp mà hành họ bọn họ.

Lưu Tiêm Vân nghe vậy, vội vàng chạy đến bên cạnh Dương Khai, đưa ngón tay ra thử dò xét mạch đập của hắn, đợi sau khi xác định hắn còn sống, nàng không khỏi nhẹ thở ra một hơi.

Nghĩ một lúc, Lưu Tiêm Vân đưa tay đỡ Dương Khai lên, sau đó cõng trên lưng.

Theo sát sau lưng Diêm Hưu Nhiên. Đi vào trong động ở ngọn núi trước mặt, lập tức, một cỗ cảm giác âm trắc trắc quanh quẩn toàn thân, khiến Lưu Tiêm Vân theo bản năng rụt cổ lại.

Trong lòng núi, mơ hồ quanh quẩn hàng loạt tiếng gào thảm tuyệt nhân hoàn, nghe vào trong tai khiến người khác rợn cả tóc gáy.

Diêm Hưu Nhiên dẫn đường phía trước, vừa đi vừa cười lạnh nói: -Vào Cốt Lao, người có thể sống đi ra ngoài không có mấy, nếu ngươi không thừa nhận cái gì không thuộc đãi ngộ của mình liền sớm đem bí bảo giao ra cho ta, ta có thể bảo bọn họ cho các ngươi thoải mái. Nếu không…ngươi sẽ biết cái gì gọi là sống không bằng chết!

Gương mặt xinh đẹp của Lưu Tiêm Vân trắng bệch, thân thể mềm mại run nhẹ. Đôi môi mỏng khẽ cắn không còn chút huyết sắc nào, không nói tiếng nào.

Càng đi sâu vào trong, môi trường càng âm u ẩm ướt, từng luồng mùi thối khó ngửi lan tràn trong khắp khí, khiến Lưu Tiêm Vân không khỏi nhíu mày một cái. Một đường tiếp tục, như là xâm nhập vào khoảng cách chừng nghìn trượng, mới tới một nơi địa lao.

Phòng giam kia từng phiến tách rời, giống như là dùng hài cốt yêu thú gì đó mà tạo thành hàng rào phòng giam, có vẻ vô cùng chắc chắn.

Trong phòng giam mờ tối, có từng đạo ánh mắt đỏ thẫm, giống như dã thú, nhìn chằm chằm vào đám người Diêm Hưu Nhiên, khiến Lưu Vân Tiêm kìm lòng không đặng sợ hãi trong lòng.

- Giết ta, giết ta, van cầu ngươi giết ta!

Tiếng hét thảm từ nơi nào đó truyền đến, đó là mong cầu được chết cực độ, Lưu Tiêm Vân quả thực không tưởng tượng nổi, rốt cuộc người kia bị hành hạ kiểu gì, mới khiến hắn chỉ muốn chết.

Nhưng là ở đây, muốn chết hiển nhiên cũng là một loại hy vọng xa vời, thanh âm bên kia rất nhanh biến thành tiếng hét thảm vô cùng thê lương.

Gò má của Lưu Tiêm Vân đã trắng bệch không còn chút máu, chỉ cảm đây có thể là tương lai của chính mình, lập tức buồn từ tâm can.

- Cút vào đi! Diêm Hưu Nhiên bỗng nhiên dừng trước một phòng giam, mở cửa phòng, hướng về phía Lưu Tiêm Vân ra hiệu nói.

Lưu Tiêm Vân không dám chống lại, chỉ có thể cõng Dương Khai trên lưng đi vào trong phòng giam.

Diêm Hưu Nhiên đem phòng giam khóa chặt lại, lúc này mới cười lạnh một tiếng, đưa tay vỗ vỗ vào hàng rào xương kia, âm trắc trắc nói: -Có hai người mới, cứ từ từ tiếp đãi.

Dứt lời, hắn xoay người rời đi.

Mà cùng lúc đó, trong phòng giam vốn là một không gian yên tĩnh không tiếng động kia, bỗng nhiên có mấy đạo ánh mắt đỏ thẫm sáng lên.

Lưu Tiêm Vân bị hoảng sợ, cho đến lúc này, nàng mới phát hiện trong phòng giam này vốn có bốn người bị nhốt, lúc mới tiến vào nhất thời không kịp phát hiện.

- Di? Nữ nhân? Bỗng nhiên, một tiếng vui mừng la lên truyền đến, vốn là võ giả bị nhốt ở chỗ này lỗ mũi khẽ ngửi, hiển nhiên là ngửi được mùi thơm nhàn nhạt của cơ thể Lưu Tiêm Vân, lập tức cả người đều phấn khởi.

- Lại là nữ nhân? Ha ha ha! Các huynh đệ thật có phúc! Lập tức có người cười ha hả.

Lời này truyền ra ngoài, lập tức dẫn đến một trận rối loạn ở phòng giam bên cạnh, vô số tù phạm chen chúc đến hàng rào bên cạnh, nhiều người hăng hái hướng nơi Lưu Tiêm Vân mà quan sát, trong miệng không ngừng phát ra tiếng cười dâm đãng, như là đang mong đợi gì đó.

Lưu Tiêm Vân sắc mắt trầm xuống, vội vàng lui về phía sau, thẳng cho đến khi lui đến vị trí trong cùng, lưng dựa vào vách tường, cảnh giác nhìn chằm chằm phía trước.

Trong phòng giam, có một nam nhân khôi ngô như sắt chậm rãi đứng lên, người này thân cao ít nhất hai trượng có thừa, hình thể khổng lồ khiến người khác có một loại cảm giác áp bức cực mạnh, lực lượng trong cơ thể hắn tuy rằng cũng bị giam cầm, nhưng toàn thân vẫn như cũ tản ra một cỗ khí tức hung mãnh như dã thú. - Nữ nhân này, ta muốn! Nam tử khôi ngô kia lạnh nhạt lên tiếng, lại có một cỗ uy nghiêm khiến người khác không thể kháng cự.

Ba nam tử khác hơi do dự, một người trong đó mang ý nịnh nọt nói: -Nếu Tông Thất lão đại lên tiếng, vậy bọn huynh đệ đương nhiên nể mặt, nhưng đợi sau khi Tông Thất lão đại hưởng dùng xong có phải hay không…hắc hắc hắc.

- Sau đó liền tùy các ngươi! Tông Thất lạnh lùng nói.

- Đa tạ Tông Thất lão đại! Ba người kia vội vàng lên tiếng nói cám ơn, đồng thời chủ động lui về phía sau một bước, trên mặt hiện lên nụ cười dâm đãng, lặng lẽ đợi kịch vui.

Nam tử khôi ngô tên Tông Thất kia nhìn chằm chằm Lưu Tiêm Vân, dường như cho đến tận lúc này, hắn mới mượn hào quang mờ tối nhìn rõ bộ dạng Lưu Tiêm Vân, không khỏi gật đầu nói: -Không sai, lại còn là cực phẩm! Đám con cháu Bích Vũ Tông này cuối cùng cũng đã làm chuyện tốt a.

- Ngươi muốn làm cái gì? Lưu Tiêm Vân trầm mặt, mặt phương ngậm uy, nhìn chằm chằm Tông Thất hỏi.

Nàng cũng không có vì vậy mà thất kinh, bởi vì nàng biết ở nơi như này, nói đạo lý là vô dụng, chỉ có thực lực mới có quyền phát biểu chủ đạo.

Hôm nay lực lượng mọi người đều bị giam cầm, chỉ có thể dựa vào thân thể, nhìn thân thể như thiết bản kia, Lưu Tiêm Vân áp lực như núi.

- Ta muốn làm cái gì ngươi còn không rõ sao? Tông Thất hừ lạnh, một chút cũng không đem Lưu Tiêm Vân nhỏ bé coi vào đâu,

- Không muốn đau khổ liền ngoan ngoãn hưởng thụ!

- Ha ha ha, Tông Thất lão đại nói chuyện thật thú vị, không sai, cô bé, ta khuyên ngươi còn chưa muốn chọc giận Tông Thất lão đại, hắn tu luyện thể thuật nên có trình độ rất cao, bản thân ngươi hoàn toàn không có khả năng là đối thủ của hắn, không có cách nào khác phản kháng hãy ngoan ngoãn hưởng thụ, ngươi còn sợ Tông Thất lão đại không thỏa mãn được ngươi sao?

- Ghê tởm, hạ lưu! Lưu Tiêm Vân cắn răng mắng.

- Ai, ngươi mắng hắn như vậy, chỉ có thể kích phát thú tính của hắn! Còn không bằng đừng lên tiếng. Đột nhiên, sau lưng truyền đến thanh âm Dương Khai.

Lưu Tiêm Vân đầu tiên là ngẩn ra, ngay sau đó vui mừng, duyên dáng kêu to:

- Ngươi đã tỉnh?

- A, ta không có hôn mê! Trong khi Dương Khai nói chuyện, chủ động nhảy từ trên lưng Lưu Tiêm Vân xuống, đưa tay xoa trán và bụng, một trận nhe răng trợn mắt: -Tên khốn kia hạ thủ thật là nặng a, thiếu chút nữa bị hắn đánh cho tàn phế, mẹ nó, sau này nhất định phải dạy dỗ hắn.

Lưu Tiêm Vân ngây ngốc nhìn Dương Khai, hoàn toàn bị câu không có hôn mê của hắn làm cho chấn động.

Người này…rốt cuộc là cái dạng quái thai gì a! Diêm Hưu Nhiên công kích như vậy, ngay cả tư cách đánh hắn hôn mê bất tỉnh cũng không có, năng lực chịu đựng của hắn cường đại tới mức nào?

Trong lúc thất thần, liền quên mất tình hình nguy hiểm của bản thân.

- A? Vẫn còn có tình lang? Tông Thất đứng cách Dương Khai ba trượng, từ trên cao nhìn xuống, trong đôi mắt nheo lại tràn đầy ý khinh thường và châm chọc.

- A a, vị bằng hữu này nói đùa, ta với vị cô nương này…cũng chỉ là bằng hữu mà thôi. Dương Khai giải thích.

Tông Thất hừ lạnh: -Bất kể ngươi là bằng hữu hay tình lang của nàng, cảnh cáo ngươi một câu, nếu không muốn chết liền cút ngay!

- Ngươi rất lớn lối a! Dương Khai ngẩn đầu nhìn nam nhân cường tráng trước mặt, ánh mắt nửa híp lại, -Một khi đã như vậy, ta đây cũng cảnh cáo ngươi một câu…nếu không muốn chết liền cút ngay!

Lời giống vậy, y nguyên không có thay đổi.

Trong phòng giam lập tức một mảnh yên tĩnh.

Ba nam nhân kia trốn trong bóng đêm há hốc miệng nhìn Dương Khai, giống như nhìn người chết, đột nhiên, một người trong đó phản ứng lại, hô nhỏ: -Không xong, lui nhanh! Tông Thất lão đại nổi giận rất kinh khủng.

Hai người khác cũng giật mình, trong mắt nổi lên thần sắc sợ hãi, dường như là nhớ đến chuyện không tốt, vội vàng thối lui ra đến bên ngoài.

Cho đến lúc này, Tông Thất mới a a cười lạnh một tiếng: -Ngươi rất thú vị, nhưng…chọc giận ra, đối với ngươi không có gì hay. Ta cho ngươi cơ hội sống, quỳ trước mặt ta, liếm sạch tất cả các thứ trên giày ta, ta liền tha chết cho ngươi, nếu không, ngày này năm sau sẽ là ngày giỗ của ngươi!

Chương 1942: Ngươi xui xẻo

- Láo! Dương Khai không nhịn được mắng một câu, tâm tình không tốt.

Từ lúc vào thông đạo Tinh Quang đến giờ toàn đụng phải những người không dễ đối phó.

Đầu tiên là gặp Doãn Nhạc Sinh, vô duyên vô cố hạ thủ với nhóm mình, sau đó đụng phải Khấu sư huynh cũng vô duyên vô cố bắt mình vào Bích Vũ Tông, trước Cốt Lao gặp Diêm Hưu Nhiên, tên kia lại vô duyên vô cố địa muốn cướp đoạt bí bảo của mình, sau lại là nam nhân cường tráng này...

Dương Khai chợt phát hiện từ lúc vào Tinh Giới không có hồi ức tốt đẹp nào.

Chẳng lẽ người Tinh Giới đều hiếu chiến như vậy? Hay là mình gặp xui xẻo?

Bất kể nguyên nhân nào, Dương Khai không thể nhẫn nại.

Nhiều lần như vậy làm cho lửa giận trong lòng hắn như núi lửa, sắp bạo phát.

Mà sự khiêu khích và khoác lác của Tông Thất hiển nhiên là một que diêm, hoàn toàn kích nổ nó.

Cho nên sau khi nghe Tông Thất đe dọa, Dương Khai chẳng những không sợ, ngược lại còn hăng hái hỏi: - Nghe ngươi nói có vẻ như đánh chết người ở đây không bị gì?

Tông Thất cười lạnh nói: - Nơi này là Bích Vũ Tông Cốt Lao, chết mấy người thì đã sao?

- Ồ. Dương Khai nhẹ nhàng gật gật đầu, bỗng nhiên ngẩng đầu, toét miệng cười, lộ ra răng nanh trắng hếu, âm u lạnh lẽo nói:

- Vậy ngươi xui xẻo rồi!

Vừa dứt lời, hắn đã vọt tới trước mặt Tông Thất, bước chân một cái như tư thế vật lộn, một quyền đánh thẳng tới.

Một quyền này, dường như chứa tất cả bất mãn và phẫn nộ gần đây của Dương Khai, khí thế mãnh liệt, nhanh như sấm đánh.

Tông Thất cao to, vóc người khôi ngô, luyện thể đạt trình độ cực cao, căn bản không coi công kích của Dương Khai vào đâu, chỉ cười lạnh nói: - Có ý tứ, lại có người dám khiêu khích Tông mỗ, ta sẽ bóp nát xương cốt toàn thân ngươi để trừng phạt!

Vừa nói, hắn vừa đánh một quyền, đón đỡ quyền phong của Dương Khai.

Hai quyền đụng nhau, Dương Khai cười gằn, Tông Thất vốn khinh thường chợt biến thành kinh ngạc, ngay sau đó là hoảng sợ...

Một tiếng kêu sợ hãi, Tông Thất như thiết tháp lại bay ngược ra sau, giữa không trung, tiếng xương gãy vang lên răng rắc.

Bùm...

Thân mình Tông Thất đánh vào hàng rào xương trên Cốt Lao, tầng tầng lớp lớp rơi xuống đất.

Còn không chờ hắn bò dậy, Dương Khai đã nhảy lên người hắn như mãnh hổ, hai đấm công kích như mưa.

Ầm ầm ầm...

Tiếng công kích vang lên liên tục như trống trận, rung động lòng người.

Trong Cốt Lao, ba người đang chuẩn bị xem kịch vui giờ trợn mắt há mồm, nhìn cảnh tượng gần đó.

Lưu Tiêm Vân cũng nây ra, tâm hồn thiếu nữ kinh hãi đồng thời có chút phấn chấn.

Vì ở đây, Dương Khai càng mạnh thì nàng càng an toàn, không quản thế nào, giờ nàng và Dương Khai xem như đồng minh!

Trong phòng giam vang lên tiếng reo hò và hoan hô, võ giả bị nhốt ở chỗ này hàng năm chịu đủ loại hành hạ, thành ra trong thâm tâm tạo thành hung tính, kiểu đánh cận chiến như vậy giúp bọn hắn đỡ nhàm chán hơn.

Ầm ầm ầm...

Tiếng nện nhau vẫn vang lên, mơ hồ còn có máu tươi văng ra, thỉnh thoảng có tiếng xương vỡ.

Trong phòng giam rối loạn làm cho bọn thủ vệ phát hiện, rất nhanh liền có hai đệ tử Bích Vũ Tông tới dò xét, nhưng khi phát hiện Dương Khai vừa bị nhốt dũng mãnh như vậy, chỉ lạnh lùng cười, không mảy may ngăn trở, nghỉ chân tại chỗ một hồi liền rời đi.

Tông Thất nói không sai, ở trong Bích Vũ Tông Cốt Lao này chết mấy người thì đã sao? Cho nên thủ vệ Bích Vũ Tông căn bản không có ý ngăn trở.
Thời gian trôi qua, Tông Thất bị Dương Khai ấn xuống đất, cỡi trên người, lúc đầu còn hét thảm không ngừng, tức miệng mắng to, rất nhanh sau đó hắn không còn khí lực mắng chửi nữa, chỉ có rên rỉ và cầu xin tha thứ.

Dương Khai như dã thú nổi điên, bỏ mặc tất cả.

Đến cuối cùng, Tông Thất cả rên rỉ cũng không nổi.

Chờ Dương Khai thu tay lại, đứng lên, Tông Thất như một bãi thịt nát, máu me đầy người, xương cốt nát hết, đã sớm chết đến không chết được nữa.

Dương Khai lắc lắc máu tươi dính trên tay, thở ra một hơi, lập tức cảm thấy thần thanh khí sảng, buồn bực đè nén trong lòng trong phút chốc tan thành mây khói.

Trong phòng giam ba người kia nhìn Dương Khai đứng lên, tất cả đều hoảng sợ lui vào góc tường, ánh mắt run rẩy mà sợ hãi nhìn hắn, e sợ Dương Khai đuổi tận giết tuyệt.

Bọn họ biết rõ bản lãnh của Tông Thất, trong điều kiện lực lượng trong cơ thể mọi người đều bị giam cầm, ở trong Cốt Lao, người nào thân thể cường đại, người đó liền chiếm ưu thế, ba người đều ăn qua đau khổ dưới tay Tông Thất, cho dù ba người liên thủ cũng tuyệt đối không phải đối thủ của Tông Thất.

Nhưng mới tới người này lại đánh Tông Thất không còn sức đánh trả, cứ như vậy bị đánh nát, có thể tưởng tượng được tố chất thân thể của hắn mạnh tới mức nào!

Bọn họ sao không cợ được.

Cũng may Dương Khai không tiếp tục xuất thủ, mà đi thẳng tới góc tường, khoanh chân ngồi xuống, điều này làm ba người đều kìm lòng không đặng thở ra một hơi, không duyên cớ sinh ra một loại cảm giác sống lại từ cõi chết.

Lưu Tiêm Vân cũng rất thức thời không quấy rầy Dương Khai, biết lúc này tâm tình hắn không ổn, dứt khoát khoanh chân ngồi gần Dương Khai, khôi phục tinh lực.

Cũng không biết đã qua bao lâu, cửa phòng giam bỗng được mở ra.

Hai thủ vệ Bích Vũ Tông lúc nãy mặt lạnh đứng ở cửa phòng, vẫy vẫy tay với Dương Khai:

- Tiểu tử kia, lăn ra đây!

Dương Khai giương mắt nhìn bọn họ, chậm rãi đứng lên.

Lưu Tiêm Vân đứng sau nắm áo hắn, gương mặt lo âu.

Dương Khai mỉm cười: - Yên tâm, một lát sẽ trở lại, bọn họ không dám hạ sát thủ.

Chỉ cần Biện hộ pháp chưa xử trí mình, những người này của Bích Vũ Tông cũng không dám làm liều, nghĩ vậy, Dương Khai cảm thấy mình phải hảo hảo cảm tạ Biện hộ pháp kia.

Sau khi nói xong, Dương Khai nhìn ba người còn lại trong phòng giam, cười lạnh: - Nếu không muốn chết thì ngoan ngoãn đừng nhúc nhích, nếu lúc ta trở về phát hiện nàng bị thương tổn gì, các ngươi tự biết hậu quả. Ba nam tử kia sớm đã bị sự hung tàn của Dương Khai uy hiếp, thi thể Tông Thất vẫn còn ở đó, nghe vậy nào dám nói thêm cái gì? Gật đầu như gà mổ thóc.

- Lâu lắc, còn không mau lăn ra! Tên thủ vệ không kiên nhẫn thúc giục.

Dương Khai bĩu môi, lúc này mới bước ra ngoài.

Đợi ra tới ngoài, hai thủ vệ quan sát Dương Khai một phen, một người trong đó cười lạnh nói: - Nghe nói ngươi làm Diêm sư huynh bị thua thiệt?

- Tiểu tử ngươi thật khá a, mới vào ngày thứ nhất đã giết chết Tông Thất, hắn cũng không phải người dễ trêu, về điểm này, sư huynh đệ ta có chút bội phục ngươi.

- Bất quá, Diêm sư huynh nói, muốn chúng ta gọi ngươi, ngươi cũng đừng oán ai, muốn trách thì trách mình có mắt không tròng, trêu chọc người không nên chọc.

Hai người mỗi người một câu, nhượng Dương Khai nhanh chóng hiểu rõ ngọn nguồn.

Hắn không nói thêm nữa, chỉ là ra hiệu hai người dẫn đường.

Hai thủ vệ liếc nhau, không khỏi giơ ngón tay cái lên, cười thâm ý: - Có gan!

Rất nhanh, Dương Khai đã bị dẫn tới một phòng giam mờ tối, ở trong đó, hắn bị trói lại, hai đệ tử Bích Vũ Tông dùng đủ loại cực hình với hắn.

Nửa ngày sau, Dương Khai thoi thóp mới được đưa về buồng giam.

Sau khi thấy bộ dáng thê thảm của Dương Khai, Lưu Tiêm Vân gần như sợ choáng váng, nghĩ là Dương Khai không sống được bao lâu nữa, nếu Dương Khai chết, nàng liền lâm vào cảnh tứ cố vô thân, tương lai của nàng có thể tượng tượng được.

Nhưng không ngờ Dương Khai nhìn như sắp chết lại khoanh chân ngồi dậy, làm ra vẻ ngồi vận công.

Đợi đến ngày thứ hai, Dương Khai lại lần nữa long tinh hổ mãnh, tuy có chút chật vật, nhưng thương thế của hắn dường như không có gì đáng ngại, vết thương trên người đều biến mất, máu đông bóc ra, lộ ra một lớp da mới.

Lưu Tiêm Vân phát hiện mình càng ngày càng nhìn không thấu Dương Khai, biết người này tuyệt đối có bí mất khó có thể ngờ...

Mấy ngày kế tiếp đều là như thế.

Mỗi ngày Dương Khai đều phải chịu hình phạt tàn khốc, sau đó nửa chết nửa sống trở về phòng giam, tiếp đó ngồi khôi phục, lặp đi lặp lại.

Mà thời gian trôi qua, Lưu Tiêm Vân hoảng sợ phát hiện, bản thân Dương Khai dường như đang từ từ biến đổi, trở nên càng ngày càng cường đại, lực lượng bị giam cầm trong cơ thể dường như có một loại sức mạnh khó có thể tưởng tượng đang cuồn cuộn vận động, một khi cấm chế bị giải trừ, cổ lực lượng này sẽ hoàn toàn bùng ra.

Trên thực tế quả thật là vậy!

Hai thủ vệ Bích Vũ Tông tra tấn hắn, nhưng lại giúp Dương Khai hấp thu những tinh quang trong Thông đạo Tinh Quang, nhanh chóng dung hợp vào thân thể, thúc đẩy thánh nguyên trong cơ thể chuyển hóa thành nguyên lực.

Hắn ở Thông đạo Tinh Quang hấp thu tinh quang, một phần trong đó bị dung hợp, trở thành một loại chất xúc tác, chuyển hóa lực lượng trong cơ thể, nhưng hầu hết đều bị giấu trong thức hải.

Đây cũng là lí do vì sao hắn là Tinh Chủ nhưng trên người không có ánh sáng tinh tú.

Nếu là tình huống bình thường, Dương Khai có thể dẫn tinh quang trong thức hải ra, dung hợp vào thân thể, xúc tiến chuyển hóa lực lượng.

Nhưng hôm nay lực lượng của hắn bị giam cầm, căn bản không thể dẫn ra.

Ngược lại hai thủ vệ Bích Vũ Tông tra tấn lại giúp hắn thấy được ánh sáng.

Thân thể bị tàn phá, trong quá trình chữa trị, tinh quang lực lại chủ động từ trong thức hải trào ra, rót vào trong cơ thể, cưỡng ép chuyển hóa thánh nguyên thành nguyên lực!

Sau khi phát hiện điểm này, Dương Khai không kiềm được có chút mừng rỡ.

Cho nên đối mặt với những đòn tra tấn kia, hắn chẳng những không cảm thấy khó nhịn, ngược lại còn vui vẻ chịu đựng, ước gì bọn họ hành hạ mình càng thê thảm càng tốt.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau