VŨ LUYỆN ĐIÊN PHONG

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Vũ luyện điên phong - Chương 1926 - Chương 1930

Chương 1928: Chuyển hóa lực lượng

Những người khác hiển nhiên cũng đều phát hiện vấn đề này, rối rít nghi hoặc nhìn lại hướng Dương Khai, Ngả Âu.

- Ta không có dùng bí thuật gì, chỉ là vận công hấp thu bình thường mà thôi! Ngả Âu nói với vẻ mặt vô tội, khi nói chuyện, ông nhìn về phía Dương Khai.

Dương Khai gật đầu nói: - Ta cũng không có dùng bí thuật!

Mọi người đều là nhân vật cấp bậc bá chủ một phương, từ trong Tinh Vực đến chỗ này tự nhiên sẽ đồng tâm hiệp lực, không ngươi lừa ta gạt, cho nên nghe Ngả Âu và Dương Khai nói vậy, mọi người cũng không ai nghi ngờ.

- Cái này thật kỳ quái, hai người các ngươi... có chỗ nào khác với người khác sao? Cổ Thương Vân cau mày chìm vào suy nghĩ.

Xích Nguyệt bỗng nhiên đôi mắt đẹp sáng ngời, như có điều phát hiện thấp giọng nói: - Có phải do liên quan với... thân là Tinh Chủ không?

Nghe nàng vừa nói như vậy, mọi người đều không khỏi lộ ra vẻ chợt hiểu, cảm thấy có khả năng rất lớn.

Trong sáu người, chỉ có Dương Khai và Ngả Âu là từng luyện hóa căn nguyên tinh tú, thân là Tinh Chủ, bốn người còn lại đều không phải. Nếu nói hai người có chỗ nào không giống với những người khác, thì cũng chỉ có một lời giải thích như vậy.

Cẩn thận nghĩ lại, cũng chỉ có giải thích như vậy mới hợp tình hợp lý.

- Kỳ quái kỳ quái! Thân Tinh Chủ lại còn có huyền diệu như thế?

Vô Đạo lắc lắc đầu, trên mặt có vẻ tiếc hận, nếu sớm biết như thế, nhất định lão cũng đã tìm luyện hóa một viên tinh tu luyện, mặc dù có nguy hiểm lớn lao, nhất định cũng phải thử một lần.

Tinh quang bốn phía có hiệu quả tẩy rửa thân thể và thần hồn, chỉ là mọi người có thể cảm nhận được, có lẽ còn có chỗ hay khác mọi người chưa có phát hiện, tự nhiên là hút thu càng nhiều càng tốt.

Mà bây giờ, bốn người kia chỉ có thể vô cùng hâm mộ nhìn Dương Khai và Ngả Âu, nhìn những tinh quang kia cuồn cuộn không ngừng chui vào thân thể của hai người biến mất không thấy.

Ngả Âu không nhịn được cười ha hả, gương mặt đắc ý.

Dương Khai trầm ngâm một chút, mở miệng nói: - Như vầy đi, chúng ta đi cách ra, ta một thân một mình đi một bên, chư vị tiền bối đi một bên, khoảng cách giữa nhau không nên quá xa, để có thể cảm giác được nhau!

Nơi hắn đi qua không còn nửa điểm tinh quang, tự nhiên không thể để những người khác đi theo phía sau mình.

Cũng may ở chỗ này cho đến tận bây giờ, còn không có phát hiện nguy hiểm gì, cho nên thật ra có thể chia binh ra hai đường.

- Như thế cũng tốt! Vô Đạo gật gật đầu, đồng ý đề nghị của Dương Khai.

Những người khác cũng đều không có ý kiến gì, lập tức, sáu người chia làm hai hàng: Dương Khai một mình đi bên phải, năm người còn lại đi bên trái. Một nhóm sáu người, không nhanh không chậm đi tiếp tới phía trước.

Tuy rằng Dương Khai cũng không hiểu rõ, vì sao thân Tinh Chủ ở chỗ này có tiện lợi hút thu nhanh chóng như thế, nhưng nơi này tràn ngập tinh quang, khẳng định có quan hệ với căn nguyên tinh tú, nếu không sẽ không để cho hắn và Ngả Âu khác người như vậy.

Chỉ sợ chính vì trong cơ thể có căn nguyên tinh tú, nên những tinh quang này mới thân cận như thế, dễ dàng bị hấp thu như thế.

Thoáng quan sát một chút tình huống bên trái, phát hiện năm người Ngả Âu hết thảy không việc gì, Dương Khai liền yên lòng, chuyên tâm cảm thụ tinh quang vào cơ thể mang đến chỗ tốt cho mình.

Thân thể của hắn vốn đã cực kỳ cường hãn, rèn luyện trong Tử Vực mấy năm, sớm đã vượt qua tầng thứ Hư Vương Cảnh nên có.

Nhưng theo tinh quang kia vào cơ thể, Dương Khai vẫn cảm nhận được tố chất thân thể của mình chiếm được tăng lên rõ rệt, phiến phiến máu thịt chuyển động, trong mỗi một khối máu thịt tựa hồ đều ẩn chứa lực lượng hủy thiên diệt địa vậy.

Thậm chí ngay cả Kim huyết thuần khiết chảy xuôi trong cơ thể mình, cũng nhận được tinh lọc ở mức độ nhất định.

Những Kim huyết thuần khiết kia đều là bảo bối độc hữu của Dương Khai, hắn vẫn nghĩ rằng những Kim huyết thuần khiết này đã tới cực hạn không thể tinh thuần nữa, nhưng tới giờ khắc này hắn mới biết mình có chút ánh mắt thiển cận.

Kim huyết thuần khiết vẫn còn có thể tiếp tục ngưng luyện!

Thân thể được tẩy rửa, trong cơ thể không nhiễm hạt bụi nhỏ, xương cốt trong suốt như ngọc, ngay cả ngũ tạng lục phủ cũng biến đổi thành sáng bóng lấp lánh như đồ sứ.

Đây là biểu hiện thân thể trở nên cực kỳ tinh thuần.

Về mặt thần hồn, cũng nhận được chỗ tốt to lớn.

Dương Khai huyễn hóa ra linh thể thần hồn, chui vào thức hải của mình, chỉ thấy điểm điểm tinh quang tràn ngập trong thức hải mình, một mặt được thức hải của mình hấp thu, lớn mạnh thần hồn, một mặt bay về phía bảo đảo do Ôn Thần Liên bảy màu huyễn hóa ra kia, được Ôn Thần Liên đón nhận.

Ôn Thần Liên đón nhận tinh quang, toát ra hào quang bảy màu giống như ảo mộng, từng vòng từng vòng khuếch tán ra ngoài như gợn sóng.

Trong hào quang đó chứa đựng huyền diệu khó diễn tả, gợn sóng lướt qua làm cho thần hồn của Dương Khai trở nên càng kiên cố hơn, càng cường đại hơn. Thấy một màn như vậy, Dương Khai chợt hiểu ra!

Trước đó biểu hiện của hắn và Ngả Âu ở chỗ này khác người như thế, tốc độ hấp thu tinh quang là mọi người khó có thể sánh bằng, có thể giải thích là quan hệ với thân là Tinh Chủ.

Nhưng đều là Tinh Chủ, tốc độ hấp thu tinh quang của hắn so với Ngả Âu lại nhanh hơn mười mấy lần!

Cái này khó mà giải thích.

Vừa rồi hắn cũng nghĩ không rõ nguyên nhân, tới bây giờ thấy được tình huống trong thức hải, hắn mới có điều hiểu rõ.

Lại là do Ôn Thần Liên gây ra! Có Ôn Thần Liên hỗ trợ hấp thu tinh quang, hợp hai là một với bản thân hắn, làm sao Ngả Âu có thể bì được?

Thấy cảnh này, Dương Khai bỗng nhiên vừa động trong lòng, nhớ lại năm đó vị cường giả Ngột Thánh Phong đến từ Lạc Tinh Tông Tinh Giới kia đã nói.

Ngột Thánh Phong nói Ôn Thần Liên tiến thêm một bước đó là hình thái cuối cùng.

Lúc đó Dương Khai vô cùng kinh ngạc, bởi vì hắn vẫn cảm thấy hình thái bảy màu chính là hình thái cuối cùng của Ôn Thần Liên, nhưng từ Ngột Thánh Phong kia mới biết, mình đã nghĩ sai lầm rồi.

Ôn Thần Liên tiến thêm một bước đến tột cùng là dạng gì, lại phải làm thế nào mới có thể làm cho nó tiến thêm một bước, Dương Khai không biết gì cả, nhưng bây giờ trông thấy cảnh Ôn Thần Liên chủ động hấp thu tinh quang, tự nhiên biết tinh quang này rất có tác dụng với tiến hóa của Ôn Thần Liên.

Lập tức Dương Khai để mặc cho Ôn Thần Liên tự hấp thu, từ từ đi tới phía trước.

Nơi hắn đi qua, cả người giống như thỏi nam châm, toàn bộ tinh quang ở phụ cận đều bị hấp dẫn tới, cảm nhận được thay đổi của mình, Dương Khai vui vẻ như uống mật ngọt.

Hắn dứt khoát nhắm mắt lại, lửng thửng như đi dạo trong sân nhà.

Thời gian chậm rãi trôi qua, chỗ này không có mặt trời mặt trăng tinh tú, mọi người cũng không biết ở chỗ này qua thời gian bao lâu, nhưng tối thiểu hẳn là một tháng.

Bỗng nhiên, từ chỗ bên trái Dương Khai truyền đến một tiếng hô nhỏ.

Dương Khai cả kinh, nghĩ đến bên kia xảy ra vấn đề gì, vội vàng mở mắt nhìn lại.

Bất quá rất nhanh, hắn biết mình nghĩ lầm rồi, bên kia năm người bình yên vô sự, nhưng chỉ có Ngả Âu lộ ra vẻ mặt khiếp sợ, chau mày, dường như đang suy nghĩ cái gì.

Bốn người khác cũng đều là dáng vẻ như vậy.
- Chư vị, đã xảy ra chuyện gì? Dương Khai vội hỏi.

Quỷ Tổ ngẩng đầu, mở miệng nói: - Tông chủ, ngươi cảm nhận lực lượng trong cơ thể mình xem, nhìn xem có phải có biến hóa gì hay không?

Lão cũng không có trực tiếp trả lời vấn đề Dương Khai hỏi, mà bảo chính hắn cảm thụ, Dương Khai liền biết chuyện này không phải chuyện đùa, lập tức không dám sơ suất, đắm chìm tâm thần cảm thụ.

Rất nhanh, Dương Khai cũng lộ ra vẻ khiếp sợ, sắc mặt biến đổi.

- Xem ra ngươi cũng phát hiện rồi! Quỷ Tổ cười kiệt kiệt quái dị: - Chúng ta chính là phát hiện vấn đề này, mới bỗng nhiên tỉnh lại!

- Đây là tình huống gì? Dương Khai ngạc nhiên nhìn mọi người hỏi.

Mọi người đều lắc đầu, không nói ra được vì nguyên cớ gì.

Vô Đạo trầm ngâm hồi lâu, mới lên tiếng nói: - Dựa theo lão phu quan sát, thánh nguyên trong cơ thể chúng ta, dường như có dấu hiệu chuyển hóa thành một loại cao hơn!

- Chuyển hóa thành một loại cao hơn ư? Dương Khai nhíu mày hỏi.

- Không sai! Vô Đạo khẽ gật gật đầu: - Lão phu trước nói ra quan điểm của mình, chính xác hay không chính xác ta cũng không biết, nhưng tình huống hẳn chính là như vậy!

Lão dừng lại một chút, rồi nói tiếp: - Võ giả chúng ta, từ khi bắt đầu tu luyện, trong cơ thể có lực lượng gọi là nguyên khí; sau khi tu vi đạt tới Chân Nguyên Cảnh, nguyên khí sẽ chuyển hóa thành chân nguyên. Chỉ có chân nguyên, mới có thể giúp cho võ giả Chân Nguyên Cảnh trở lên thi triển chiêu thức bí thuật, nguyên khí đẳng cấp thấp là không đủ tư cách. Cái này giống như một đứa bé lớn lên, phải mặc quần áo lớn hơn một chút, quần áo nhỏ, hành động sẽ bị bó tay bó chân!

Mọi người đều gật gật đầu.

Vô Đạo nói những thứ đạo lý này chẳng qua là thường thức, mọi người một đường tu luyện, sao không biết rõ.

- Mà khi võ giả đạt tới tu vi Nhập Thánh Cảnh, chân nguyên trong cơ thể hóa thánh, sẽ chuyển hóa thành thánh nguyên! Vô Đạo trong mắt lóe sáng: - Nhưng, từ sau Nhập Thánh Cảnh, Thánh Vương Cảnh, Phản Hư Cảnh, Hư Vương Cảnh, qua nhiều tầng thứ như thế, thánh nguyên cũng không có dấu hiệu chuyển hóa tiếp lên cấp. Lão phu trước kia đã từng suy nghĩ qua về vấn đề này, luôn luôn nghĩ lực lượng trong cơ thể võ giả ở trên thánh nguyên, rốt cuộc là loại hình thái gì? Thế nhưng suy tư không có kết quả... ngày hôm nay, có lẽ lão phu tìm ra đáp án rồi!

Nói đến đây, Vô Đạo trong mắt phát sáng ngời, có vẻ vô cùng phấn chấn.

- Ý của tiền bối là... Dương Khai vừa động trong lòng: - Thánh nguyên trong cơ thể chúng ta, sắp chuyển hóa thành một loại cao hơn?

- Hẳn là vậy! Vô Đạo cười to vui vẻ: - Mà tinh quang trong này quả nhiên không đơn giản chỉ có công hiệu tẩy rửa thân thể và thần hồn, nó còn có kỳ hiệu trợ giúp chúng ta chuyển hóa lực lượng trong cơ thể! Lão phu đoán chừng, nếu tất cả lực lượng trong cơ thể toàn bộ chuyển hóa hoàn tất, là có thể bước ra một bước kia!

Lời vừa nói ra, mọi người đều chấn động thân mình.

Cường giả ở chỗ này, trừ Dương Khai ra đều là Hư Vương tam tầng cảnh, tự nhiên hiểu rõ Vô Đạo nói bước ra một bước kia là có ý gì.

Trên Hư Vương Cảnh!

Đây chính là cảnh giới mà rất nhiều cường giả Tinh Vực truy tìm vô số năm cũng chưa hề đạt tới.

Mà giờ khắc này lực lượng bên trong cơ thể biến đổi, chính là một cơ hội, một con đường rực sáng.

Đây khẳng định là một loại lực lượng mới tinh chưa bao giờ tiếp xúc qua, loại lực lượng này còn ngưng luyện tinh thuần hơn, còn cường đại hơn rất nhiều so với thánh nguyên.

Nói cách khác, tu vi như nhau, chiêu thức giống nhau, nếu để hai vị cường giả Hư Vương Cảnh đấu với nhau, một người sử dụng thánh nguyên, một người sử dụng lực lượng mới này, thì khẳng định là người sau chiến thắng, không có nghi ngờ chút nào.

Chân nguyên cường đại hơn so với nguyên khí, thánh nguyên cường đại hơn chân nguyên, loại lực lượng mới phát hiện này, dĩ nhiên cường đại hơn rất nhiều so với thánh nguyên.

- Cũng không biết loại lực lượng này rốt cuộc gọi tên như thế nào? Vô Đạo có chút tiếc rẻ nói, dù sao mọi người chưa từng tiếp xúc qua võ đạo tầng thứ cao hơn, không biết cũng là chuyện đương nhiên.

- Nhưng ta có cảm giác loại lực lượng này, dường như cùng một nhịp thở với căn nguyên sinh mệnh của ta, căn nguyên thần hồn của ta!

Xích Nguyệt như có điều suy nghĩ, nói.

Thế gian vạn vật, đều có căn nguyên, tinh tú có căn nguyên tinh tú, võ giả tự nhiên cũng có căn nguyên của mình, căn nguyên là cơ sở của vạn vật tồn tại, thiếu căn nguyên, hết thảy sẽ tan thành mây khói.

Bên trong cơ thể người lực lượng từ thánh nguyên chuyển hóa ra này, chính là liên hệ mật thiết với căn nguyên của bản thân mọi người...

Chương 1929: Doãn Nhạc Sinh

- Dương Khai, ngươi hấp thu tinh quang nhiều nhất, giờ này lực lượng trong cơ thể chuyển hóa mấy phần? Cổ Thương Vân bỗng nhiên ân cần hỏi.

Tiếng nói vừa dứt, mọi người đều không khỏi quay đầu nhìn về phía Dương Khai.

Dương Khai hơi cảm giác một chút, mở miệng nói: - Ước chừng một phần trăm!

- Nhiều như vậy!

Vô Đạo hoảng sợ, những người khác cũng đều một mặt hâm mộ nhìn hắn.

- Rất nhiều sao? Dương Khai ngạc nhiên.

Vô Đạo cười khổ nói: - Rất nhiều! Lực lượng trong cơ thể lão phu chuyển hóa không tới một phần vạn! Nhưng dù vậy, lão phu cũng được ích lợi vô cùng, ngươi đã chuyển hóa một phần trăm, chỉ sợ không cần tới bao lâu, là có thể chuyển hóa hoàn tất toàn bộ lực lượng trong cơ thể!

- Không sai! Ta đoán chừng với tốc độ này, dù ta một mực ở lại chỗ này, tối thiểu cũng phải 5, 6 năm mới có thể chuyển hóa toàn bộ thánh nguyên! Dương Khai gật gật đầu.

- Ngả Âu hội trưởng thì sao? Mọi người đưa mắt nhìn về phía người khác làm cho bọn họ để ý.

- So với Dương tiểu tử kém rất nhiều, ước chừng chỉ bằng một phần mười của hắn! Ngả Âu chậm rãi lắc đầu.

- Vậy cũng rất nhanh rồi! Mọi người không khỏi có chút cảm khái.

Chẳng ai nghĩ tới, thân là Tinh Chủ khi đi vào nơi này, có thể chiếm được chỗ tốt khác biệt với người khác như thế. Lực lượng trong cơ thể Dương Khai chuyển hóa cực nhanh, là bọn họ khó có thể sánh bằng!

Mọi người vừa rỗi rãnh nói chuyện một hồi, cảm thấy không thể tiếp tục lãng phí nhiều thời gian, dù sao cơ duyên này cũng không phải nói gặp là có thể gặp được... Lập tức mọi người lần nữa chia binh hai đường, một mặt hấp thu tinh quang, một mặt chạy đi.

- - - - - - - - -

Ở một nơi cách chỗ mọi người hiện tại chừng ngoài trăm ngàn dặm.

Chỗ này đồng dạng tinh quang tràn đầy, vị trí môi trường không khác biệt với chỗ mấy người Dương Khai.

Mà đang ở chỗ này bất ngờ lại có ba bóng người.

Trong ba người này có hai nam một nữ, thoạt nhìn tuổi đều không lớn, đều ăn mặc kiểu thanh niên, bất quá khí tức của mỗi người đều cực kỳ hùng hậu!

Một người trong đó, sắc mặt hung ác nham hiểm, khoanh chân ngồi ở trong biển tinh quang, giống như một con mãnh thú ẩn núp rình mồi, khí tức người khác thấy mà khiếp sợ... vì thế hai người kia đều cách hắn rất xa, không dám ở gần.

Ba người toàn bộ đều là võ giả cấp bậc Hư Vương tam tầng cảnh.

Mà ở vị trí chỗ ba người có một tầng lồng năng lượng hình nửa vòng tròn, phủ chụp bao bọc bọn họ ở trong đó. Lồng năng lượng hình nửa vòng tròn kia cũng không biết có chỗ huyền diệu gì, nhưng lại cản trở tinh quang bốn phía xâm nhập.

Cho nên vị trí chỗ ba người, trong phạm vi mười mấy trượng lại là trống trơn không có vật gì.

Nam nhân như mãnh thú ẩn núp kia nhắm chặt hai mắt, trên tay bấm pháp quyết huyền diệu, dường như là đang tu luyện bí thuật gì đó, thỉnh thoảng từ trong cơ thể hắn lại phát ra dao động năng lượng mãnh liệt.

Mặc dù đều là võ giả tầng thứ Hư Vương tam tầng cảnh, nhưng một nam một nữ kia hiển nhiên còn kém rất nhiều so với nam nhân này.

Bỗng nhiên, nam nhân đầu trọc trong một nam một nữ kia mở mắt, trên mặt toát ra sốt ruột, ngắm nhìn xung quanh một hồi, lẩm bẩm nói:

- Chúng ta đã đợi ở chỗ này đằng đẳng năm năm, còn phải đợi tới khi nào chứ!?

Nghe hắn nói như vậy, nữ nhân bên cạnh hắn cũng mở mắt, nàng liếc mắt nhìn chỗ trung ương, thấp giọng nói: - Phong Đức huynh an tâm một chút chớ nóng vội, năm năm đối với huynh và ta mà nói, chẳng lẽ còn dài quá sao? Lần này có thể mượn Doãn Nhạc Sinh sư huynh cung cấp Hoàng Tuyền Minh Vực Tráo dừng lại bên trong thông đạo Tinh Quang, chúng ta đã thu được ích lợi không ít!

Nghe nàng nhắc tới Doãn Nhạc Sinh, nam nhân đầu trọc Phong Đức mới có hơi kiêng kỵ liếc nhìn nam nhân sát khí ngất trời phía trước kia, gật gật đầu nói: - Không sai! Chúng ta quả thật mượn Doãn huynh cung cấp Hoàng Tuyền Minh Vực Tráo mới có thể tiếp tục dừng lại ở nơi này, bằng không, thông đạo Tinh Quang này chỉ có thể chứa một người thời gian hai tháng sẽ bị bài xích tống ra ngoài. Thế nhưng... cứ chờ đợi như vậy cũng không phải biện pháp? Doãn huynh rốt cuộc muốn ở chỗ này chờ cái gì, Lưu sư muội có biết không?

Lưu Tiêm Vân chậm rãi lắc đầu: - Ta không biết. Chỉ là khẳng định Doãn huynh có tính toán của mình!

Phong Đức cười khổ: - Thôi, không đề cập chuyện này nữa! Đúng rồi Lưu sư muội, thánh nguyên bên trong cơ thể muội chuyển hóa bao nhiêu rồi? - Ước chừng một phần năm! Lưu Tiêm Vân cười khổ, có chút hâm mộ nhìn Doãn Nhạc Sinh bên kia, thấp giọng nói: - Không sánh bằng Doãn huynh, theo ta thấy, thánh nguyên trong cơ thể huynh ấy hẳn gần như chuyển hóa toàn bộ thành nguyên lực! Chỉ sợ vừa rời thông đạo Tinh Quang này, là có thể tấn thăng Đạo Nguyên Cảnh!

- Thân thể Tinh Chủ, quả nhiên không giống bình thường mà! Phong Đức cũng cảm khái hàng vạn hàng ngàn: - Sớm biết như thế, Phong mỗ cũng phải đi luyện hóa một viên tinh tu luyện mới đúng!

- Luyện hóa căn nguyên tinh tú nguy hiểm bực nào? Lưu Tiêm Vân chậm rãi lắc đầu: - Không phải có cơ duyên lớn là không có khả năng luyện hóa thành công! Đại Hoang Tinh Vực chúng ta vạn năm gần đây có biết bao cường giả Hư Vương tam tầng cảnh bị chết trong quá trình luyện hóa căn nguyên tinh tú? Thiếp cũng bởi vì không có mười phần nắm chắc, mới một mực không dám đi thử, dù sao có thể tới Tinh Giới này, ngày sau sẽ đi tìm căn nguyên tinh tú cũng không muộn!

Phong Đức chậm rãi lắc đầu: - Lời tuy như thế, nhưng nghe nói trong Tinh Giới, căn nguyên tinh tú là cực kỳ khó kiếm, có nhiều cường giả thậm chí không tiếc tự chém tu vi, mạo hiểm xâm nhập thông đạo Tinh Quang quay trở về các Tinh Vực lớn. Muội ta trước đây bỏ lỡ cơ hội, ngày sau sợ là khó mà tìm được căn nguyên tinh tú!

Lưu Tiêm Vân thần sắc ảm đạm, biết Phong Đức nói không sai.

- Hai người các ngươi, ồn ào làm bổn tọa không tĩnh tâm được!

Bỗng nhiên, vang lên một giọng nói âm trầm.

Lưu Tiêm Vân, Phong Đức không khỏi thân mình run lên, ngẩng đầu kiêng kỵ nhìn lại phía trước, vừa lúc nhìn thấy Doãn Nhạc Sinh một mực khoanh chân tĩnh tọa, chợt mở ra hai mắt.

Cặp mắt kia băng lạnh dị thường, dường như không mang mảy may chút tình cảm, khiến mọi người nhìn thấy cực kỳ không thoải mái.

Lưu Tiêm Vân cố nặn ra nụ cười, gương mặt biết lỗi nói: - Thiếp cùng Phong huynh tùy ý tâm sự, không nghĩ tới lại quấy rầy Doãn sư huynh, Doãn sư huynh chớ trách!

Doãn Nhạc Sinh thần sắc lạnh nhạt, không nói thêm gì.

Phong Đức nhướn mày, mở miệng nói: - Doãn huynh, chúng ta chờ ở đây đã năm năm, còn phải chờ đợi thêm nữa sao?

- Ngươi muốn rời nơi này à? Doãn Nhạc Sinh lạnh nhạt nhìn Phong Đức nói.

Phong Đức vội nói: - Nếu Doãn huynh có thể báo cho biết rốt cuộc ở chỗ này chờ cái gì, Phong mỗ liều mình bồi tiếp quân tử cũng không sao, chỉ có điều... từ khi đi vào thông đạo Tinh Quang này, huynh luôn luôn bế quan tĩnh tọa, Phong mỗ thật sự là...

- Ngươi bất mãn với cách làm của ta? Doãn Nhạc Sinh nói giọng chợt lạnh xuống.

Phong Đức sắc mặt khó coi, cau mày nói: - Không dám, chỉ là...

Hắn lời còn chưa nói hết, bỗng nhiên thấy hoa mắt một cái, Doãn Nhạc Sinh chẳng biết lúc nào đã hiện ra ở trước mặt hắn, dưới ánh mắt nhìn với hai tròng mắt lạnh như băng đó, Phong Đức không nhịn được cả người nổi da gà, trong minh minh một khí tức tử vong ập xuống, hắn hoảng sợ đến mức quát to một tiếng, không chút nghĩ ngợi đánh ra phía trước một chiêu. - Không được! Lưu Tiêm Vân gương mặt xinh đẹp biến sắc, duyên dáng gọi to một tiếng.

- Hừ! Doãn Nhạc Sinh hừ lạnh một tiếng, đối mặt với một kích kinh khủng của Phong Đức phát ra, lại không tránh không né, mà chỉ tùy ý khoát tay, liền hóa giải công kích của hắn. Ngay sau đó bàn tay to chụp một cái, liền nắm cần cổ của Phong Đức.

Chỉ một thoáng, Phong Đức cùng là cấp bậc Hư Vương tam tầng cảnh lại bị kiềm chế, một thân lực lượng vận chuyển mất linh, giống như con gà con bị Doãn Nhạc Sinh xách cổ.

Một màn này quả thực khiến người ta không dám tin, ngay cả Lưu Tiêm Vân cũng sững sờ tại chỗ.

Cho đến lúc này, nàng mới biết trước nay mình vẫn còn coi thường Doãn Nhạc Sinh, khẳng định hắn đã chuyển hóa toàn bộ thánh nguyên trong cơ thể thành nguyên lực, nếu không thì tu vi cảnh giới giống nhau, hắn hoàn toàn không có khả năng chỉ một chiêu đã kiềm chế Phong Đức.

Dù sao trước khi tới nơi này, Doãn Nhạc Sinh cố nhiên cường đại, cũng không đến mức cường hãn như vậy.

Nhưng sau khi tới nơi này, khoảng cách giữa nhau đột nhiên tăng lớn.

Đây cũng là biểu hiện sau khi toàn bộ thánh nguyên chuyển hóa thành nguyên lực.

- Doãn huynh...

Phong Đức còn đang vùng vẫy, nhưng thủy chung không thoát khỏi trói buộc của Doãn Nhạc Sinh, trong hai mắt lộ ra vẻ hoảng sợ, gương mặt trắng bệch, chỉ cảm thấy tử vong đang thân thiết gọi mình.

- Nếu không phải cùng đi từ Đại Hoang Tinh Vực, ngươi cho là bổn tọa sẽ có lòng tốt cho các ngươi hưởng chỗ tốt của Hoàng Tuyền Minh Vực Tráo mang đến hay sao? Bọn ngươi không biết cảm ơn cũng không sao, còn dám nghi ngờ cách làm của bổn tọa, quả thực chết không có gì đáng tiếc! Doãn Nhạc Sinh lạnh lùng trách cứ, trên tay tăng thêm lực đạo, càng làm cho Phong Đức mất hồn mất vía.

Lưu Tiêm Vân ở một bên cũng gương mặt xinh đẹp trắng bệch, muốn lên tiếng xin tha, nhưng nghĩ tới Doãn Nhạc Sinh tác phong làm người tàn nhẫn, lời đến khóe miệng thế nào cũng không nói ra được.

Bởi vì nàng biết, nếu chọc giận Doãn Nhạc Sinh, chết cũng không phải là một người Phong Đức.

Nàng chỉ cố nặn ra vẻ tươi cười, hé miệng nói: - Doãn sư huynh hãy nhẹ tay nương tình, thiếp và Phong huynh biết sai rồi, còn xin Doãn sư huynh bỏ qua cho Phong huynh!

- Biết sai rồi ư?

Doãn Nhạc Sinh lạnh nhạt hỏi.

Phong Đức liền vội vàng gật đầu.

- Lần sau không được viện dẫn lý lẽ này nữa! Doãn Nhạc Sinh hừ lạnh một tiếng, thuận tay ném Phong Đức qua một bên, giống như ném một cái bao tải rách.

Lưu Tiêm Vân có lòng muốn tới đỡ Phong Đức một chút, nhưng rốt lại không dám vọng động, chỉ e dè nhìn Doãn Nhạc Sinh đầy lo lắng.

Doãn Nhạc Sinh trừng phạt nhẹ Phong Đức một chút, sau đó cũng không có ý ra tay tiếp, mà chắp hai tay sau lưng, thản nhiên nói: - Bổn tọa không muốn làm chuyện tuyệt tình, dù sao các ngươi với ta cùng đến từ Đại Hoang Tinh Vực, mà Hoàng Tuyền Tông ta cũng có truyền thừa trong Tinh Giới. Đợi sau khi tới Tinh Giới, các ngươi bái nhập môn hạ Hoàng Tuyền Tông ta, ngày sau mọi người còn là người một nhà!

Lưu Tiêm Vân nặn ra vẻ mỉm cười, hé miệng nói: - Doãn sư huynh nói như thế, thì thiếp cung kính không bằng tuân lệnh!

Hoàng Tuyền Tông ở trong Đại Hoang Tinh Vực đích thực danh tiếng không tốt gì, nghĩ lại ở trong Tinh Giới cũng vậy không có gì lạ. Chỉ có điều trong tông cường giả rất nhiều, nên ít có người dám trêu chọc, chuyến này đi vào Tinh Giới, nếu có thể được nhận vào tông đó, có lẽ ngày sau tu luyện cũng sẽ thuận lợi không ít.

Chỉ là... bỗng dưng phải lây dính tiếng tăm xấu của Hoàng Tuyền Tông, điều này làm cho trong lòng Lưu Tiêm Vân có chút không thích. Nhưng việc đã đến nước này, nàng không có lựa chọn nào khác.

Phong Đức sống lại từ cõi chết, cũng ở một bên cảm kích không ngừng, không dám có chút bất mãn.

Doãn Nhạc Sinh rất hài lòng thái độ của hai người, chủ động nói: - Các ngươi muốn biết vì sao bổn tọa chậm chạp không đi vào Tinh Giới, lại muốn chờ đợi ở chỗ này phải không?

Lưu Tiêm Vân, Phong Đức liếc nhìn nhau, Lưu Tiêm Vân nói: - Nếu Doãn sư huynh không tiện nói...

- Không có gì bất tiện! Doãn Nhạc Sinh lạnh nhạt nói: - Nếu các ngươi thật lòng muốn gia nhập Hoàng Tuyền Tông, thì mọi người không phải người ngoài, nói cho các ngươi biết cũng không sao. Bổn tọa sở dĩ một mực ở chỗ này chờ đợi, chính là muốn chờ võ giả của các tinh vực khác đi vào Tinh Giới...

Chương 1930: Lại còn có người

- Chờ những võ giả Tinh Vực khác vào Tinh Giới? Lưu Tiêm Vân cùng Phong Đức sửng sốt không thể nghĩ tới Doãn Nhạc Sinh không tiếc vận dụng Hoàng Tuyền Minh Vực Tráo ngăn cách tinh quang lúc này lại muốn dừng lại ở đây năm năm là vì lý do này.

Phải biết Hoàng Tuyền Minh Vực Trảo là bảo vật trấn tông của Hoàng Tuyền Tông, nghe nói là từ Tinh Giới truyền xuống, cấp bậc sớm đã vượt qua cấp Hư Vương.

Cũng chỉ có Hoàng Tuyền Tông loại này ở Tinh Giới mới có tông môn truyền thừa, mới có bảo vật nghịch thiên bậc này. Mà mỗi lần vận dụng nó, Hoàng Tuyền Minh Vực Tráo đều phải hấp thu ngàn vạn âm hồn.

Lưu Tiêm Vân bỗng nhiên hồi tưởng lại ba năm trước Doãn Nhạc Sinh đã từng đi tới một ngôi sao tu luyện ở Đại Hoang Tinh Vực, tru diệt mười mấy tòa thành trì sinh linh, lúc đó cho là hắn tà tính quá độ, diệt tuyệt nhân tính. Hiện tại xem ra là vì chuẩn bị cho Hoàng Tuyền Minh Vực Tráo.

- Nghĩ không thông? Doãn Nhạc Sinh cười nhạt nhìn hai người.

Lưu Tiêm Vân lắc đầu nói: - Còn xin Doãn sư huynh giải thích nghi hoặc..

Doãn Nhạc Sinh nói: - Ta chính là chờ những Tinh Chủ kia.

Lời vừa nói ra, Lưu Tiêm Vân cùng Phong Đức đều toát ra thần sắc bừng tỉnh đại ngộ, Lưu Tiêm Vân nói: - Lẽ nào lời đồn trong truyền thuyết Hoàng Tuyền Tông cướp căn nguyên tinh tú bí thuật của người bên ngoài là thật?

Doãn Nhạc Sinh gật đầu nói: -Tất nhiên là không giả.

- Nói vậy Doãn sư huynh muốn cướp căn nguyên tinh tú của những người khác?

- Không. Doãn Nhạc Sinh mắt lóe hàn quang. - Ta đã có căn nguyên tinh tú, trong khoảng thời gian ngắn không thể lại có loại thứ hai.

- Vậy Doãn sư huynh huynh…

- Ta quả thực có rồi, nhưng lần này tới Tinh Giới Hoàng Tuyền Tông còn thiếu một thứ lễ vật, nếu có thể có được lễ vật này, Hoàng Tuyền Tông sau đi vào Tinh Giới cũng sẽ thuận buồm xuôi gió.

Lưu Tiêm Vân cùng Phong Đức lúc này mới hiểu được giờ này hắn chờ ở đây năm năm rốt cuộc là muốn làm gì.

Tuy nói Doãn Nhạc Sinh tại Đại Hoang Tinh Vực gần như độc bá thiên hạ, nhưng hắn dù sao cũng chỉ là Hư Vương tam tầng cảnh, vào Tinh Giới tu vi như vậy sẽ không coi vào đâu. Bản thân Hoàng Tuyền Tông nội bộ cạnh tranh ác liệt, giữa các đệ tử có âm thầm có rõ ràng tranh đấu là chuyện bình thường như cơm bữa.

Doãn Nhạc Sinh lần này đi tới Hoàng Tuyền Tông ở Tinh Giới không có chỗ dựa, không có bối cảnh, chỉ có thể dựa vào bản thân mình.

Mà võ giả cấp bậc Tinh Chủ chính là mục tiêu của hắn.

Chỉ cần có thể mang tới một phần lễ vật như vậy tới Hoàng Tuyền Tông còn lo sợ không được coi trọng hay sao?

Trong nhất thời Lưu Tiên Vân cùng Phong Đức không khỏi có chút khâm phục Doãn Nhạc Sinh nhìn xa trông rộng.

Đối với Tinh Giới bất kỳ võ giả Hư Vương tam tầng cảnh nào đều có mong muốn hướng tới, có thể hao phí năm năm đợi ở đây có thể thấy được Doãn Nhạc Sinh kiên nghị như thế nào.

Chỉ có điều...nếu có thể chờ được thì may nhưng nếu không được thì sẽ mất nhiều hơn được.

Dù sao cứ đợi ở đây thánh nguyên trong cơ thể Doãn Nhạc Sinh dù toàn bộ chuyển hoá thành nguyên lực cũng không thể đột phá, chỉ sợ sẽ lãng phí thời gian một cách vô ích.

- Chỉ cần bổn toạ có thể được Tinh Giới Hoàng Tuyền Tông coi trọng, sau này tuyệt đối sẽ không thiếu tài nguyên tu luyện, ngày thành tựu Đế Tôn cũng sắp tới. Hai người các ngươi theo ta cũng sẽ không bị thiệt.

Lưu Tiêm Vân cùng Phong Đức vội vàng cảm tạ.

- Nếu đã biết tính toán của bổn toạ thì đừng huyên náo nữa, cứ yên tâm chờ đi.

Doãn Nhạc Sinh vung tay.

- Tuân lệnh. Lưu Tiêm Vân cùng Phong Đức đều đồng loạt gật đầu.

Trải qua một màn vừa rồi hai người ai cũng không sinh lòng phản kháng. Doãn Nhạc Sinh muốn giết họ đi nữa e rằng cũng chỉ là chuyện một cái phất tay. Khoảng cách giữa bọn họ hiện tại là quá lớn.

Đúng lúc này một tiếng leng keng vang ra.

Doãn Nhạc Sinh ngẩn ra, ngay sau đó vội vàng lấy ra chiếc lục lạc bên hông. Chiếc lục lạc kia thoạt nhìn không chút bắt mắt, nhưng dường như lúc này lại như bị thứ gì đó quấy nhiễu không ngừng phát ra những tiếng động nhỏ.

- Có người đến. Tinh quang trong mắt Doãn Nhạc Sinh nhoáng lên, không khỏi toét miệng cười: - Không uổng công bổn toạ ở đây chờ năm năm, hy vọng các ngươi đừng làm ta quá thất vọng, nếu không…hắc hắc hắc…

Lưu Tiêm Vân cùng Phong Đức không khỏi sắc mặt đại biến âm thầm mặc niệm cho người sắp tới kia.

Không kể người sắp tới ở trong Tinh Vực cường đại tới mức nào, địa vị lớn cỡ nào nhưng ở đây gặp phải Doãn Nhạc Sinh chi có thể nói là bọn họ đã không may. Nếu Doãn Nhạc Sinh chờ được võ giả cấp Tinh Chủ còn may, có thể cho những người khác được sảng khoái.

Nhưng nếu không thì Lưu Tiêm Vân cùng Phong Đức đều xác định những người kia sẽ rất nhanh chóng hiểu được thế nào là sống không bằng chết. Dù sao thủ đoạn hành hạ người của Hoàng Tuyền Tông đều làm cả Tinh Vực run sợ.

Phía trước trong vòng trăm dặm, đám người Dương Khai một đường bình an vô sự.

Hắn không biết tình huống của những người khác như thế nào, còn thánh nguyên trong cơ thể hắn lại chuyển hoá sang một hình thái khác với tốc độ rất nhanh, loại đó cũng là lực lượng khí tức tự nhiên, làm hắn cảm giác vận chuyển càng thuận lợi, càng thêm có uy lực.

Nhưng tốc độ chuyển hoá như vậy còn hơi chậm, hắn đoán chừng tốc độ này nếu kéo dài thì tối thiểu cũng phải một hai năm mới đạt thành.

Một nhóm sáu người yên tĩnh không tiếng động.

Bỗng nhiên, Dương Khai ngẩng đầu hướng phía trước nhìn lại chau mày.

Trong mơ hồ hắn cảm thấy phía trước có sinh linh khí tức, nhưng chỗ này môi trường đặc thù, mặc dù với cường độ thần niệm của hắn cũng không thể dò xét được quá xa cho nên có chút không dám xác định.

Nghĩ một chút, tâm niệm Dương Khai vừa động, hắn vận chuyển bí thuật không gian, với lực lượng không gian tăng trên thần thức.

Chỉ một lúc, thần niệm vượt qua hư không dò xét ra phía xa bên ngoài.

- Quả nhiên có người.

Biểu tình hắn lập tức trở nên cổ quái, đây chính là chuyện hắn không thể nghĩ tới, ở nơi Tinh Quang Thông Đạo này lại có người khác tồn tại.

Chẳng lẽ cũng là võ già tử Tinh Vực chuẩn bị đi vào Tinh Giới.

Hắn chỉ có thể suy đoán như vậy.

Cùng lúc đó hắn vội dùng thần niệm truyền âm báo cho mọi người tạm dừng bước.

Bên kia, Doãn Nhạc Sinh đang lẳng lặng chờ hơi co rụt mí mắt, trên mặt lộ ra vẻ hồ nghi.

Khoảnh khắc vừa rồi hắn cảm giác được một đạo thần thức quỷ dị thổi qua người mình, điều này làm hắn cảm thấy có chút khó tin, bởi vì bên trong Tinh Quang Thông Đạo này thần thức căn bản không thể dò xét quá xa, mặc dù là chính hắn cũng không thể tra xét được tình huống ở bên ngoài trăm dặm, cho nên phải dùng bí bảo lục lạc kia tra xét sự sống của người khác dựa vào khí tức của họ.

- Ảo giác sao? Doãn Nhạc Sinh tự lẩm bẩm một tiếng, ngay sau đó lại cười gian ác. - Nếu không phải là ảo giác thì chính là gặp cao thủ rồi, thú vị thật.
Hắn ở chỗ này chờ năm năm, đã sớm chuyển hoá thánh nguyên tự thân thành nguyên lực, mặc dù không có tấn thăng đến Đạp Nguyên Cảnh, nhưng chiến lực bản thân hắn cũng không phải là Hư Vương Cảnh có thể so sánh được.

Không quản người tới là ai, nếu là từ Tinh Vực đi vào Tinh Giới thì tu vi kia nhất định không vượt qua Hư Vương Cảnh.

Doãn Nhạc Sinh hắn cũng không coi vào đâu.

Động tĩnh từ lục lạc trên tay tạm thời ngừng lại, điều này làm cho Doãn Nhạc Sinh càng thêm xác định mình đã gặp phải một võ giả có sức mạnh thần thức cực mạnh, đối phương khẳng định đã phát hiện ra tình huống bên này.

Sự thật quả thực như hắn nghĩ, Dương Khai sau khi gọi năm người kia lại liền nói cho họ biết tình huống bên kia.

- Nơi này có người? Hơn nữa còn có ba người? Xích Nguyệt trợn to đôi mắt đẹp không thể tin nổi.

- Dương tiểu tử ngươi không có cảm giác sai chứ? Ngả Âu gương mặt cũng biểu lộ vẻ hoài nghi.

- Dương tông chủ nếu nói vậy thì khẳng định là không phải không có căn cứ. Vô Đạo cau mày. - Chỉ là không biết ba người đối phương rốt cuộc muốn làm gì, có địch ý hay không.

- Không sai, chúng ta lần đầu tới, có chút phong ba tránh được thì nên tránh. Dương Khai, tình huống bọn họ bên kia như thế nào nói rõ một chút xem.

Dương Khai trầm ngâm một lúc mở miệng nói: - Trong cảm giác của ta ba người kia luôn đứng một chỗ dường như đang đợi điều gì đó, tu vi tất nhiên là Hư Vương tam tầng cảnh, nhưng trong đó có một người cho ta cảm giác rất nguy hiểm.

- Tới ngươi đều cảm giác nguy hiểm, xem ra không đơn giản. Ngả Âu nhướn mày: - NHưng bọn họ nếu là Hư Vương tam tầng cảnh, chắc hẳn là võ giả từ Tinh Vực tới, chắc cũng giống chúng ta muốn đi vào Tinh Giới, chắc không phải lạc đường ở đây đâu.

- Qua hỏi là biết. Quỷ Tổ cười quái dị. - Ba người bọn họ, chúng ta có sáu người, nhiều gấp đôi họ, chẳng lẽ còn sợ họ sao?

- Tuy là vậy nhưng ngươi phải biết sau khi vào chênh lệch giữa Hư Vương tam tầng cảnh là cực lớn, cứ lấy hội trưởng Ngả Âu mà nói đi, chúng ta bây giờ chiri sợ không ai là đối thủ của người.

- Đúng vậy đúng vậy, loại sức mạnh sau khi chuyển hoá thánh nguyên đó cực kỳ cường đại.

- Nhưng chúng ta cũng không thể đứng ở đây. Chư vị đều là những nhân vật cấp bậc hùng chủ, từ khi nào mà hành sự cứ lo trước lo sau như vậy.

Lời vừa nói ra mọi người không khỏi sợ hãi cả kinh, lúc này mới ý thức được, từ khi vào Tinh Quang Thông Đạo, cảm nhận được sự huyền diệu nơi đây, cùng với việc luôn mong mỏi Tinh Giới thì tâm tính của mình cũng đã từ từ thay đổi.

Họ không còn có thể ngạo nghễ tung hoành duy ngã độc tôn như trước nữa.

- Như vậy đi, chúng ta cứ cẩn thận một chút, hết thảy hành sự theo hoàn cảnh, bọn họ nếu thực là lạc đường thì còn dễ nói, nhưng nếu là có địch ý thì không ngại đánh một trận đi. Dương Khai thản nhiên nói.

- Cứ như vậy đi. Vô Đạo gật đầu đồng ý.

- Vậy vẫn do tiểu tử đi đánh tiên phong. Dương Khai mỉm cười chủ động xin đi giết giặc.

- Để ta, ngươi cút ra sau đi. Ngả Âu hừ một tiếng đứng đầu tiên.

Thân là trưởng bối mà cứ cần Dương Khai bảo vệ thì coi là ý gì.

Xích Nguyệt cũng cười tủm tỉm nói: - Lần này ngươi liền ngoan ngoãn đi theo là được.

- Ô, vậy cũng được. Dương Khai cũng không kiên trì, dù sau đối diện rốt cuộc là địch hay là bạn còn không rõ lắm, hiện tại cứ tranh giành cũng chẳng có ý nghĩa gì.

Lập tức một nhóm sáu người hướng tới chỗ đám người Doãn Nhạc Sinh.

Mà cùng với bọn họ tiến gần, động tĩnh lục lạc trên tay Doãn Nhạc Sinh cũng càng ngày cầng dồn dập, càng lúc càng liên tục hơn.

Ở vị trí trăm dặm, đối với mọi người mà nói cũng không là gì, chỉ trong thời gian chừng nửa nén nhang hai nhóm người sẽ gặp mặt.

Ngả Âu nhất mã đương tiền, tại khoảng cách với đám người Doãn Nhạc Sinh tầm mười trượng lão dừng lại ngưng thần nhìn về phía trước.

Bốn phía tinh quang không bị khống chế hướng tràn vào cơ thể lão, để lão hấp thu đón nhận.

Doãn Nhạc Sinh vốn là ánh mắt bình thản, trong nháy mắt khi nhìn đến Ngả Âu liền bạo phát hào quang mãnh liệt, liền không nhịn được vỗ tay cười ha hả: - Được lắm được lắm, quả nhiên không ổng bổn toạ chờ khổn ăm năm, cuối cùng cũng ra gì lắm.

Chương 1931: Không hợp ý nửa câu là Đủ

Doãn Nhạc Sinh vỗ tay cười to bộ dạng không coi ai ra gì, làm đám người Dương Khai rất không thích, nhất là Ngả Âu bị hắn nhìn thằng, không khỏi sinh ra một loại cảm giác cực kỳ nguy hiểm, lỗ chân lông khắp người đều như đang nhanh chóng co rút nổi lên.

Xuất phát từ lễ tiết, Ngả Âu cũng không có tức giận mà ôm quyền nói: - Tại hạ Ngả Âu, xin hỏi chư vị bằng hữu xưng hô như thế nào, ở đây vì chuyện gì?

Doãn Nhạc Sinh toét miệng cười làm mặt tỉnh nói: - Bổn toạ Đại Hoang Tinh Vực Hoàng Tuyền Tông Doãn Nhạc Sinh, các ngươi đến từ Tinh Vực nào?

Đến từ Tinh Vực nào?

Đám người Dương Khai nhìn nhau không biết phải trả lời câu hỏi này như thế nào.

Nhưng mọi người trước đó đều từng nghe Dương Khai nói qua trên đời này không đơn giản chỉ có một Tinh Vực nơi mọi người ở kia mà còn rất nhiều Tinh Vực không thể phát hiện được. Những Tinh Vực này bị cách giới lực trở ngại nên không thể giao hội lẫn nhau, không phải người có đại thần thông không thể thông qua.

Cho nên nghe đối phương tự giới thiệu nhắc tới Đại Hoang Tinh Vực gì đó bọn họ cũng có thể tiếp nhận.

- Các ngươi sẽ không cả biết tới Tinh Vực của mình tên là gì chứ?

Một bên, thanh niên đầu trọc Phong Đức biểu tình cổ quái nhìn đám người Dương Khai như nhìn một đám nhà quê.

Ngả Âu cười một tiếng: - Điều này chúng ta thực không biết, Tinh Vực sở tại của chúng ta phong bế mấy vạn năm, một mực chưa từng tiếp xúc với Tinh Giới cho nên cũng không biết ngoại giới gọi chỗ chúng ta như thế nào.

- Phong bế mấy vạn năm? Phong Đức cùng Lưu Tiêm Vân sắc mặt kinh ngạc, một người nói: - Vậy các ngươi làm sao lại tìm tới Tinh Quang Thông Đạo tới đây được?

Cô biết chút ít Tinh Vực xảy ra vấn đề trong việc liên lạc với Tinh Giới như pháp tắc thiên địa mất cân đối, võ giả tu vi không thể tăng lên, lại như lối đi sụp đổ, không tìm được đường tới Tinh Giới.

Cho nên rất tò mò đám người Ngả Âu mấy vạn năm sau sao lại khôi phục được thông đạo.

- Chuyện này.. Ngả Âu vẻ mặt khó xử, không quá muốn giải thích, dù sao chuyện này liên quan tới Tinh Không Đại Đế, đối phương lại là người lạ vô tình gặp được, còn chưa tới mức thôi tâm trí phúc.

Lưu Tiêm Vân sát ngôn quan sắc, khẽ mỉm cười nói: - Là thiếp lỗ mãng.

- Không sao?

Ngả Âu thấy nàng vẻ ôn hoà liền mâu thuẫn trong lòng cũng giảm đi chút ít liền nói: - Mấy vị cũng phải đi tới Tinh Giới sao?

- Đúng vậy. Lưu Tiêm Vân gật đầu.

- Vậy vì sao còn trì trệ không đi? Lạc đường sao?

Lưu Tiêm Vân cùng Phong Đức nhất thời không biết nên đáp sao mà đưa ánh mắt hướng về phía Doãn Nhạc Sinh.

Ngả Âu lập tức biết cái người có cảm giác rất không thoải mái kia chính là người cầm đầu trong ba người họ, lão một lần nữa đưa ánh mắt nhìn Doãn Nhạc Sinh, đang chuẩn bị hỏi thăm lần nữa nhưng đúng lúc này Doãn Nhạc Sinh bỗng nhướn mày nhìn chằm chằm vào Dương Khai bị mọi người chắn ở phía trước, ánh mắt bắn ra tinh quang khiếp người.

Khi Ngả Âu cùng đối phương nói chuyện, Vô Đạo Xích Nguyệt đang tiến hành quan sát mấy người đối phương, mọi người đều là những người sống mấy ngàn năm, tại Tinh Vực độc bá một phương, bàn về nhãn lực lịch luyện kiến thức sớm đã đăng phong tạo cực.

Người nào có nhiều phẩm hạn thường quét mắt qua bọn họ một cái trong lòng đã có suy đoán đại khái.

Lưu Tiêm Vân cùng Phong Đức hai người cho họ cảm giác coi như không tệ nhưng Doãn Nhạc Sinh này lại làm cho mỗi người trong lòng đều không thích, không gì khác, chính là sát khí trên người hắn quá mức nồng đậm.

Thời khắc này thấy hắn lại có bộ dáng hứng thú với Dương Khai, sao còn không biết tình huống có biến. Trong một thoáng, mọi người liền hơi di động bước chân che chắn thân ảnh Dương Khai.

- Hahaha. Doãn Nhạc Sinh bỗng nhiên cất tiếng cười to. - Hoá ra không chỉ có một Tinh Chủ mà còn có hai, quả nhiên là ông trời đã phù hộ bổn toạ.

Ở nơi này trong Tinh Quang Thông Đạo, Tinh Chủ cùng những người khác có khác biệt rất rõ rệt, thông qua tốc độ hấp thụ tinh quang liếc một cái liền có thể nhìn ra.

Lúc trước sự chú ý của Doãn Nhạc Sinh đã dồn lên Ngả Âu, không có ý tới sự tồn tại của Dương Khai. Sau đó hắn mới phát hiện Dương Khai ở phía sau, hơn nữa tốc độ hấp thu tinh quang của Dương Khai không chỉ mạnh hơn Ngả Âu mười mấy lần.

Điều càng làm hắn không dám tin chính là đối phương rõ ràng là một vị võ giả Hư Vương lưỡng tầng cảnh.

Điều này làm hắn không khỏi mừng rỡ.

Ở chỗ này khổ sở chờ đợi năm năm, vốn chỉ muốn mang lễ vật tới Hoàng Tuyền Tông, tới giờ này lại có hai phần đại lễ ông trời tặng tới trước mắt.

Trong tròng mắt Doãn Nhạc Sinh nháy mắt trở nên tham lam. - Vị bằng hữu này.. Ngả Âu sắc mặt phát lạnh lắc mình cản trước mặt mọi người, ngưng thần nhìn Doãn Nhạc Sinh.

- Bằng hữu? Doãn Nhạc Sinh liếc mắt, ngạo nghễ hướng về phía Ngả Âu, dường như không coi lão vào đâu, từng bước từng bước hướng đi từ trong Hoàng Tuyền Minh Vực Tráo ra, chậm rãi nói: - Ai là bằng hữu của ngươi?

- Các hạ có ý gì? Ngả Âu sa sầm sắc mặt, lão không thể nghĩ người cầm đầu đối phương cùng hai người còn lại thái độ lại hoàn toàn khác nhau tới vậy, dù sao mọi người trước còn nói chuyện tử tế, đối phương sao lại liền trở mặt như vậy.

- Không có ý gì. Doãn Nhạc Sinh đi tới bên cạnh Hoàng Tuyền Minh Vực Tráo, ánh mắt lạnh lùng nhìn phía trước thản nhiên nói: - Bọn nhãi nhép các ngươi nếu không muốn chết thì hãy mở rộng thức hải của mình, để bổn toạ gieo thần hồn lạc ấn, xem tâm tình bổn toạ tốt hay xấu có thể để lại cho các ngươi một con đường sống.

- Cái gì?

- Nhãi nhép?

- Càn rỡ!

- Chỉ bằng ngươi cũng muốn nô dịch bọn ta? Thật nực cười.

Đám người Ngả Âu nhất thời lòng đầy căm phẫn, bọn họ một nhóm sáu người, không nói tới Dương Khai, đâu có ai không phải là đỉnh phong ở trong tinh vực, ai không phải là cường giả bàn tay phong vân Tinh Vực.

Cho tới bâg giờ cũng chỉ có bọn họ đứng ở trên tuyệt đỉnh nhìn xuống chúng sinh bên dưới, chưa từng bị ai khinh thị như vậy.

Nhãi nhép hai chữ này bọn họ đã rất lâu chưa từng nghe qua.

Càng làm cho bọn họ không thể chấp nhận được chính là Doãn Nhạc Sinh lại yêu cầu bọn họ mở ra thức hải, giao thần hồn lạc ấn.

Nếu thật như vậy thì bọn họ cả đời đều phải nghe theo mệnh lệnh của Doãn Nhạc Sinh, sống chết cũng do hắn nắm trong tay.

Bị người càn rỡ cưỡi trên đỉnh đầu, đám người Ngả Âu mặc dù tính tình có khá tới mức nào chăng nữa cũng sẽ giận tím mặt.

Sắc mặt Dương Khai trong nháy mắt sa sầm xuống, biết lần này là hoạ không phải phúc. Đối phương tuy rằng chỉ là Hư Vương tam tầng cảnh nhưng dám không coi đám người mình vào đâu như vậy hiển nhiên là có lí do.

Chỉ là Dương Khai cũng không biết rõ, hắn ta rốt cuộc dựa vào đâu, chỉ có thực sự động thủ mới có thể tìm ra được vấn đề.

- Các ngươi rất tức giận? Đối diện với sự tức giận của đám người Ngả Âu, Doãn Nhạc Sinh ngoài dự đoán của mọi người giữ thần sắc bình tĩnh, đạm mạc nói: - Nhãi nhép không có tư cách tức giận, các ngươi phải hiểu rõ để bổn toạ gieo thần hồn lạc ấn là vinh hạnh của các ngươi chứ không phải là sỉ nhục.

- Vinh hạnh cái con mẹ ngươi. Xích Nguyệt tức giận quát. - Ngươi nếu như cảm thấy vinh hạnh thì không ngại buông ra thức hải để bổn cung cho ngươi gieo thần hồn lạc ấn.
Ánh mắt Doãn Nhạc Sinh phát lạnh, lần nữa bước ra một bước, cả người rốt cuộc đã xuất hiệnb ên ngoài Hoàng Tuyền Minh Vực Tráo.

Chỉ một thoáng, một cỗ khí tức làm người khác kinh sợ phụt ra từ cơ thể hắn như một ngọn núi lớn hung hăng đè ép đánh tới mọi người.

Khí tức này xuất hiện vô cùng đột ngột, sắc mặt mọi người đều đại biến.

Doãn Nhạc Sinh nâng một ngón tay, chút tia sáng hiện ta ở đầu ngón tay hướng về phía vị trí Xích Nguyệt, miệng hắn khẽ quát: - Minh Ngục – Chí Thương.

Một tiếng vút lên, một đạo năng lượng tinh thuần hội tụ thành công kích phá giải trở ngại không gian trực tiếp phủ xuố trước mặt Xích Nguyệt.

Cảm nhận được sát thương kinh khủng trong một kích này, gương mặt xinh đẹp của Xích Nguyệt đại biến, hai tay bấm quyết, sau lưng nổi lên một hư ảnh Ngân Bạch Tri Chu to lớn, Ngân Bạch Tri Chu kia giương nanh múa vuốt hung ác tàn sát, thoạt nhìn uy thế kinh người, mà ở trên trán con nhện còn có một hình bán nguyệt trắng nõn, dấu hiệu kia tản ra ánh huỳnh quang nhàn nhạt, có năng lực ánh trăng thuần khiết.

Thiên Nguyệt Ma Chu.

Bản thân Xích Nguyệt chính là hậu duệ của dị chủng thượng cổ Thiên Nguyệt Ma Chu, trong cơ thể có huyết mạch của Thiên Nguyệt Ma Chu, chính nhờ nguyên nhân này mà cô có thể thu Phiến Khinh La làm nghĩa nữ, chăm sóc nàng gấp trăm lần.

Xích Nguyệt là cường giả cấp bậc Yêu Vương, cường giả Yêu Tộc cấp độ này vận dụng huyết mạch thi triển ra bí thuật tất nhiên sẽ không giống người thường.

Hư ảnh Thiên Nguyệt Ma Chu kia mở miệng thú, từ trong miệng phun ra một đoàn năng lượng màu trắng, năng lượng này chợt biến thành một tấm mạng nhện, thoạt nhìn vô cùng cứng cỏi, dường như bền chắc không thể phá được ngăn trở trước mặt Xích Nguyệt.

- Ô, hậu duệ dị chủng thượng cổ? Doãn Nhạc Sinh dường như có chút bất ngờ đối với một màn này, nhưng thần sắc trên nét mặt hắn vẫn nhẹ nhàng ung dung như cũ. - Cũng có chút đáng nhìn, nhưng nếu chỉ có vậy thì…hãy chết đi.

Hắn vừa dứt lời, một đạo Chỉ Thương kia liền va chạm với mạng nhện.

Một tiếng phốc vang lên, mạng nhện nhìn như chắc chắn dị thường kia căn bản không thể cản trở Chỉ Thương tập kích, trực tiếp bị phá huỷ một lỗ lớn.

Thấy một màn này, mặt mũi Xích Nguyệt trắng bệch, biết lực chiến của mình cùng đối phương chênh lệch quá xa, công kích của đối phương căn bản không phải là thứ mình có thể ngăn cản.

- Chuyển Càn Khôn. Một tiếng quát khẽ vang lên, Vô Đạo đưa tay ra dò xét trong hư không, trong hư không phảng phất rút ra một thanh trường kiếm hàn quang rạng rỡ, lực lượng ngưng tụ trên hàn kiếm hội tụ thành lốc xoáy chuyển động.

Vô Đạo huy động trường kiếm, một kiếm chém về phía trước.

- Kịch kịch kịch kịch…Vạn Hồn Phệ Thiên. Quỷ Tổ cười quái dị, Vạn Hồn Phiên biến thành một tấm màn đen che đậy một khối thiên địa to lớn, từ trong màn đó truyền tới vô tận tiếng quỷ khóc sói tru, mơ hồ còn thấy từng mặt người vặn vẹo vùng vẫy trên lá cờ, thoạt nhìn cực kỳ kinh người.

- Đại Nhật Kim Luân. Cổ Thương Vân xuất thủ.

- Phách Thế Phá Quyền. Ngả Âu xuất thủ.

Năm vị cường giả Hư Vương tam tầng cảnh trong nháy mắt bộc phát thực lực tự thân, từng người thi triển bí thuật, chỉ một thoáng lực lượng cuồng bạo nghênh ngang hướng phía trước, cản trở một kích kia của Doãn Nhạc Sinh.

Ầm ầm…

Hoàn vũ chấn động, lực lượng vô tận bắn tung toé ra hư không.

Từng tiếng vang động kịch liệt truyền đến, đám người Ngả Âu thân thể chấn động, không tự chủ được thụt lùi vài bước.

Chỉ Thương bị ngăn lại, bí thuật của mọi người cũng tiêu tán vô hình.

Nhưng sắc mặt của mọi người cũng vô cùng khó coi.

Bởi vì năm người bọn họ hợp lực mới ngăn trở được một kích của đối phương mà thôi. Nếu là đối phương dốc toàn lực thì uy lực sẽ khủng bố tới mức nào.

Mọi người quả thực không có cách nào tưởng tượng.

Bọn họ còn chưa từng có cảm giác bất lực như vậy, mặc dù là đối mặt với bất kỳ đối thủ ngang hàng nào bọn họ cũng có thể dấy lên một thân ý chí chiến đấu, mặc dù có chết cũng muốn gặm được một chút máu thịt của đối phương.

Nhưng khi đối mặt Doãn Nhạc Sinh, mọi người lại cảm giác như đối mặt với một ngọn núi cao không thể vượt qua, chỉ có thể ngẩng đầu nhìn lên, còn không thấy được đỉnh núi đâu, ánh mắt chỉ có thể nhìn được sương mù trong màn mây…

Chương 1932: Huyết chiến

Đám người Ngả Âu cũng đều là những nhân vaath rung động hoàn vũ, tâm trí chi kiên người thường khó có thể so sánh, nhưng trước mặt Doãn Nhạc Sinh lực đạo thông thiên như vực sâu kia thì năng lực bản thân tự mình vẫn luôn lấy làm kiêu ngạo chỉ một thoáng đã như ánh sáng đom đóm, không đáng nhắc tới.

Sau một kích, mọi người đều không dám vọng động, sắc mặt mỗi người đều ngưng trọng chí cực, cảnh giác nhìn Doãn Nhạc Sinh e sợ hắn sẽ lại một lần nữa xuất thủ.

- Thú vị đây. Doãn Nhạc Sinh cười nhạt một tiếng. - Tuy nhiên chỉ bằng lực lượng bây giờ của các ngươi đã muốn chống lại bổn toạ thì còn hơi sớm. Bổn toạ cảnh cáo các ngươi một lần cuối cùng nếu không muốn chết hãy buông lỏng phòng ngự thức hải.

- Đừng mơ tưởng.

- Ngươi giết chúng ta đi.

- Kiệt kiệt, bổn toạ cũng không làm nô bộc cho ngươi.

Đám người Ngả Âu tuy rằng cảm giác không ổn nhưng vẫn kiên định đáp lại.

- Được, nếu các ngươi một lòng muốn chết thì đừng trách sao bổn toạ lòng dạ độc ác. Doãn Nhạc Sinh ánh mắt phát lạnh, thân hình thoắt một cái đã biến mất không th, chờ tới khi hắn xuất hiện trở lại, bất ngờ đã tới trước mặt Cổ Thương Vân.

Hắn đưa ra một tay hướng đánh Cổ Thương Vân.

Trong lòng bàn tay kia hình như có sức mạnh vô cùng to lớn xoay tròn lại làm cho Cổ Thương Vân không thể sinh bất kỳ lòng phản kháng nào, liều mạng thúc giục lực lượng cơ thể cũng khó thoát được, chỉ có thể trơ mắt nhìn bàn tay kia đập xuống.

Ngô mệnh hưu hĩ. Cổ Thương Vân trong đầu thoáng hiện lên suy nghĩ.

Ngay sau đó một đạo thân ảnh bỗng nhiên xuất hiện trước mặt hắn, có năm màu hào quang toát ra chói mắt.

- Cổ minh chủ mau lui. Thanh âm Dương Khai truyền vào trong tai Cổ Thương Vân, đồng thời Cổ Thương Vân cũng ngạc nhiên phát hiện lực lượng đang giữ thân mình kia cũng nới lỏng chút ít.

Lão không dám sơ suất liều mạng thúc giục lực lượng, vội vàng thoát đi khỏi chỗ.

Dương Khai chợt ra quyền, trên tay Bất Diệt Ngũ Hành Kiếm Khí bao phủ, ngũ hành tương khắc tương sinh tuần hoàn không thôi.

Ầm…

Quả đấm cùng bàn tay chạm nhau truyền ra tiếng vang kịch liệt. Dương Khai kêu lên một tiếng đau đớn, hào quang năm màu trên nắm tay vỡ nát như bọt biển, cả người bay ra như vải rách.

Nhìn lại Doãn Nhạc Sinh thân thể lắc lư lùi về phía sau mấy bước mới có thể ổn định thân hình.

Một màn này đã xảy ra quá mức bất ngờ làm mọi người nhìn đều ngây người.

Chờ tới lúc mọi người lấy lại tinh thần Dương Khai đã bị đánh bay ra ngoài không rõ sống chết.

- Dương Khai. Ngả Âu cùng Xích Nguyệt đám người sắc mặt đại biến, vội vàng hướng bên kia bay qua muốn tìm kiếm hắn.

Cổ Thương Vân sống lại từ cõi chết cùng Quỷ Tổ đứng chắn phía trước Doãn Nhạc Sinh, cảnh giác nhìn hắn chăm chú, e sợ hắn sẽ xuất thủ lần nữa đuổi tận giết tuyệt.

- Người này… Lưu Tiêm Vân vẫn đứng tại Hoàng Tuyền Minh Vực Tráo co rút đôi mắt đẹp vô cùng ngạc nhiên nhìn về hướng Dương Khai bị đánh bay, gương mặt thanh tú tràn đầy vẻ không thể tin, thấp giọng nói: - Hắn vừa rồi đỡ được một kích của Doãn sư huynh.

Không chỉ như thế mà còn làm Doãn sư huynh lui về sau mấy bước.

Tuy rằng bản thân hắn hiện tại không rõ sống chết nhưng một võ giả Hư Vương Cảnh có thể đạt tới trình độ này đã đủ làm người khác khiếp sợ, huống chi người kia còn là một Hư Vương lưỡng tầng cảnh.

Bên cạnh Lưu Tiêm Vân, Phong Đức cũng há to miệng trong lòng chấn động mãnh liệt.

Hắn lại biết rõ Doãn Nhạc Sinh giờ khắc này cường đại mức nào, vừa rồi lúc Doãn Nhạc Sinh hạ thủ, hắn căn bản không sinh được dũng khí phản kháng bị nắm trong tay sự sống chết, nhưng thanh niên đến từ Tinh Bực không biết kia lại có thể đạt tới trình độ này thực là làm cho Phong Đức không thể tin vào hai mắt mình.

Chắc là chết rồi chứ? Phong Đức trong lòng thầm nghĩ, nhưng cho dù chết cũng đủ để kiêu ngạo, dù sao hắn với tu vi Hư Vương lưỡng tầng cảnh, chính diện đỡ chiêu vừa rồi của Doãn Nhạc Sinh.

Cái ý niệm này còn chưa chuyển hết bên kia đã truyền tới một trận tiếng ho khan kịch liệt.

- Không chết. Phong Đức la thất thanh, một bộ biểu tình kỳ lạ, hận không thể đem con ngươi rời đi để tới chỗ Dương Khai nhìn cho rõ.

Lưu Tiêm Vân cũng duyên dáng hô to một tiếng, bàn tay nhỏ bé che miệng lại.
Bên kia, Dương Khai vùng vẫy bò dậy, hướng về phía bên này bay tới phất tay với Ngả Âu cùng Xích Nguyệt, sắc mặt tái nhợt như tờ giấy, khí huyết nơi ngực sôi trào, nhất thời không nhịn được một ngụm máu vàng phun ra ngoài.

- Lợi hại. Dương Khai hít sâu mấy hơi đứng thẳng người hí mắt nhìn lại Doãn Nhạc Sinh.

Doãn Nhạc Sinh từ lúc bị Dương Khai đẩy lui vài bước vẫn giữ biểu tình cổ quái đứng ở đó, cũng không nhân cơ hội đuổi giết mà chau mày, như đang trầm tư nghi ngờ điều gì đó.

Nghe Dương Khai nói vậy Doãn Nhạc Sinh mới lấy lại tinih thần nhàn nhạt nhìn về phía Dương Khai gật đầu nói: - Ngươi cũng rất khá, bổn toạ nhìn lầm, hoá ra ngươi mới là người mạnh nhất trong đám người kia.

- Haha. Dương Khai cười kiệt ngạo hướng bên cạnh nhổ ra ít máu loãng, liếc mắt nhìn hắn nói: - Không dám nhận, chỉ là chuyển hoá nhiều lực lượng hơn bọn họ một chút thôi, ngươi không phải cũng vậy sao? Lực lượng trong cơ thể ngươi chắc là đã chuyển hoá xong toàn bộ rồi.

Doãn Nhạc Sinh mi mắt co rụt vỗ tay nói: - Ánh mắt tiểu tử rất độc.

Dương Khai toét miệng nói: - Nếu không như vậy đều là Hư Vương tam tầng cảnh, ngươi sao lại có thể lấy một địch năm? Không phải bọn họ không đủ mạnh mà là thời gian chưa đủ thôi.

Nghe Dương Khai nói vậy, đám người Ngả Âu nhất thời bừng tỉnh đại ngộ.

Trước đó bọn họ cũng đã cảm nhận được sau khi lực lượng trong cơ thể chuyển hoá một chút lực chiến cũng tăng lên, nhưng vì thời gian không lâu cho nên chênh lêch của mọi người không phải rất rõ ràng.

Còn chưa đợi bọn họ thích ứng lực lượng mới trong cơ thể đã đụng phải Doãn Nhạc Sinh như vậy làm đám người Ngả Âu nhất thời sinh ra hoài nghi đối với thực lực của mình.

Qua Dương Khai nói vậy bọn họ mới hiểu nguyên nhân của một màn trước mặt cũng không phải là vấn đề của bọn họ, mà là vấn đề của Doãn Nhạc Sinh.

Lực lượng trong cơ thể hắn toàn bộ đã chuyển hoá xong, nhóm người mình mặc dù tu vi cảnh giới giống hắn nhưng làm sao có thể đánh lại được.

Cái này giống như một võ giả có hai lực lượng, một cái cầm kiếm gỗ, một cái cầm thần binh, tự nhiên là người nắm thần binh chiếm ưu thế tuyệt đối.

- Ta rất tò mò, ngươi rốt cuộc đã ở chỗ này đợi bao lâu?

Dương Khai bất động thanh sắc tìm hiểu.

- Không dài, chỉ năm năm mà thôi. Doãn Nhạc Sinh tuy nhìn thấu ý đồ Dương Khai nhưng cũng không úp mở vòng vo.

- Năm năm, như vậy xem ra các hạ cũng là một vị Tinh Chủ. Dương Khai như có điều suy nghĩ.

- Suy nghĩ của ngươi quả nhiên nhạy cảm. Doãn Nhạc Sinh mắt sáng ngời, tán thưởng nhìn Dương Khai. - Bổn toạ rất thích ngươi, thần phục bổn toạ, bổn toạ sẽ cho ngươi vô tận chỗ tốt, thậm chí có thể không giết những bằng hữu này của ngươi.

Dương Khai cười to. - Thần phục ngươi thì ta muốn gì cũng được sao? Doãn Nhạc Sinh hơi nhấc cằm, kiêu căng nói: - Chỉ cần là bổn toạ có.

- Vậy nếu ta muốn mạng của ngươi? Dương Khai cười dữ tợn.

Doãn Nhạc Sinh chậm rãi lắc đầu: - Tự tìm đường chết. Tuy rằng các ngươi rất thông minh, nhưng các ngươi còn không biết loại lực lượng mới này gọi là gì, như thế nào có thể chống lại bổn toạ? Mặt khác nói cho các ngươi biết một tin, vừa rồi bổn toạ mới chỉ dùng ba phần công lực mà thôi.

Lời vừa nói ra mọi người đều sắc mặt đại biến.

Chỉ là ba phần đã khiến cho mọi người đều không thể làm gì, nếu hắn toàn lực ứng phó…

- Hahaha, hãy chịu chết trong tuyệt vọng đi, bổn toạ thích nhìn thấy biểu tình này của các ngươi. Doãn Nhạc Sinh cười lớn bước hướng lên phía trước,cả người đi tới trước mặt Cổ Thương Vân cùng Vô Đạo.

- Minh Ngục, Thất Ngục Luyện Hoa. Miệng hắn khẽ quát, hai tay bấm quyết, nguyên lực tinh thuần bính phát ra, theo hai tay thúc đẩy, một đoá hoa thoạt nhìn cực kỳ lộng lẫy chợt xuất hiện đánh thẳng tới trước mặt đám người Cổ Thương Vân cùng Vô Đạo.

- Định Giang Sơn. Vô Đạo sắc mặt đại biến, trường kiếm vừa chuyển, kiếm mang phóng ra, tận công lực rót vào trong kiếm, một kiếm hướng về phía trước chém tới.

- Nhật Kiếm, Phổ Chiếu Tứ Phương. Cổ Thương Vân cả người cũng huyết quang đại phóng, một ngụm cắn chót lưỡi, tinh huyết thiêu đốt, văng lên hướng về phía trường kiếm trên tay đâm tới phía trước như trường hồng quán nhật.

Hai người hợp lực, đồng loạt cản trở sát chiêu của Doãn Nhạc Sinh.

- Trước mặt bổn toạ, các ngươi đều là nhãi nhép, có tư cách gì phản kháng? Ánh mắt Doãn Nhạc Sinh phát lạnh, lại chỉ như kiếm hướng nhìn hai người.

Hai tiếng vang nhỏ, thánh nguyên hộ thân của hai người trong nháy mắt bị hàng ngàn lỗ thủng, cả người đẫm máu tươi, không nhịn được kêu to.

Doãn Nhạc Sinh đưa tay quét qua, như quét ruồi bọ quét bay hai người ra ngoài. Trong không trung hai người thân đãm máu tươi, xương cốt đều sai vị.

- Giết. Doãn Nhạc Sinh hừ lạnh một tiếng, bước chân không ngừng tiếp tục hướng phía trước chậm chạp đi tới.

Còn Phong Đức cùng Lưu Tiêm Vân đang núp ở trong Hoàng Tuyền Minh Vực Tráo sau khi nghe lệnh của hắn chỉ có thể bước ra ngoài.

Phong Đức trực tiếp xông tới chỗ Cổ Thương ân, gương mặt một vẻ ngoan lệ phải hạ sát thủ.

Hắn không dám chống lại mệnh lệnh của Doãn Nhạc Sinh.

Lưu Tiêm Vân tìm tới Vô Đạo miệng khẽ quát: - Đắc tội.

Khi nói bàn tay ngọc xinh đẹp hướng vỗ tới Vô Đạo, chiêu thức tuy rằng tàn nhẫn nhưng không có sát khí.

Nếu không vì bất đắc dĩ nàng cũng không muốn lạm sát kẻ vô tội, dù sao ở Đại Hoang Tinh Vực thanh danh của nàng còn rất tốt,đáng tiếc hiện tại người ở dưới mái hiên không thể không cúi đầu.

Một tấm màn đen bỗng nhiên xuất hiện, che lên hai người Vô Đạo và Cổ Thương Vân đang bị thương rồi hiện lên ở đằng xa, đợi cho tới khi tấm màn đen tản đi, thân ảnh Quỷ Tổ hiển lộ, cả người lão bao phủ trong hắc khí, chỉ có hai con mắt nhún nhảy như hoá quỷ toé ra hào quang tà dị.

- Hai người không sao chứ? Quỷ Tổ thấp giọng hỏi.

- Không chết được. Vô Đạo đáp lời.

- Chuyến này rắc rối lớn rồi. Quỷ Tổ buồn bực vô cùng nói: - Vừa nghe tên vừa rồi nói bọn họ ở đây đợi năm năm, nói cách khác bọn họ hao tốn năm năm để chuyển hoá lực lượng trong cơ thể, lợi hại hơn chúng ta rất nhiều.

- Vậy thì sao, cho dù chết cũng không được để cho bọn chúng được dễ dàng. Cổ Thương Vân lộ vẻ hung quang nhìn hướng về phía Phong Đức cùng Lưu Tiêm Vân đang tiến gần đến chỗ mấy người mình.

Bên kia, Dương Khai thở dốc vài hơi nhìn thấy nguy cơ của đám người Quỷ Tổ thấp giọng nói: - Hai vị, bên này giao cho ta, các người đi giúp bọn họ đi.

Ngả Âu cùng Xích Nguyệt hai người nghe vậy cả kinh, đều lắc đầu không chút nghĩ ngợi.

Bọn họ cũng đều đã nhìn ra thực lực của Doãn Nhạc Sinh không cùng cấp bậc với tất cả những người ở đây, Dương Khai căn bản không phải là đối thủ của hắn, để Dương Khai đơn đả độc đấu với hắn chỉ sợ dữ nhiều lành ít, bọn họ sau lại có thể yên tâm bỏ mặc Dương Khai không quản.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau