VŨ LUYỆN ĐIÊN PHONG

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Vũ luyện điên phong - Chương 1886 - Chương 1890

Chương 1888: Liều mạng

Nghe Dương Khai một câu liền vạch trần tên của loại thần thông mạnh nhất của mình, sắc mặt Thiên Nhãn hơi biến đổi một chút, nhưng nghĩ tới quan hệ của hắn cùng Xích Nguyệt, rất nhanh bình thường trở lại.

Hắn sở dĩ được gọi là Thiên Nhãn Lĩnh chủ, chính là bởi vì có Phá Thiên Nguyệt Đồng, đây là một loại thiên phú bẩm sinh, là thần thông độc hữu của Thiên Nhãn nhất tộc, bất kỳ sinh linh nào cũng không học tập được, cũng là chỗ dựa lớn nhất của hắn.

Người ngoài không biết Phá Thiên Nguyệt Đồng cũng bình thường, Dương Khai lại thân với Xích Nguyệt như vậy, đương nhiên sẽ nghe Xích Nguyệt kia nói qua, cho nên Thiên Nhãn không kinh ngạc chút nào.

Hắn biểu tình ngưng trọng quan sát bốn tầng sáng bên ngoài cơ thể Dương Khai, không nhanh không chậm nói: - Bí thuật này của các hạ bao gồm ngũ hành phải không? Hiện đã có bốn loại, sao không thể hiện toàn bộ ngũ hành ra? Một người Huyết Giao không phải đối thủ của ngươi, bổn tọa sẽ cùng hắn liên thủ, ngươi nếu không triển khai thì sợ là không còn cơ hội nữa rồi.

Dương Khai toét miệng cười nói: - Vậy thì như ý nguyện của ngươi!

Dứt lời, một tầng sáng màu xanh cuối cùng hiện ra dập dờn..

Khí thế mạnh mẽ vốn có của Dương Khai tăng lên mấy phần.

Thiên Nhãn và Huyết Giao đều mặt biến sắc.

Ngũ Hành Kiếm Khí, quanh quẩn quanh người Dương Khai, tương khắc cùng sinh, vầng sáng lưu chuyển, không chỉ vô cùng sáng lạn, mà còn cho người khác một loại áp lực cực mạnh.

Tròng mắt Huyết Giao hiện lên vẻ hoảng sợ, vừa rồi nếu không phải Thiên Nhãn âm thầm giúp hắn một phen, hắn chắc chắn sẽ bị thương, cho tới giờ khắc này hắn mới hiểu được Dương Khai rất khó đối phó, đều là cường giả cấp bậc Hư Vương lưỡng tầng cảnh, hắn căn bản cũng không phải đối thủ của Dương Khai.

- Đây chính là lực lượng mạnh nhất của ngươi? Thiên Nhãn thần sắc ngưng trọng, lại cười lạnh không ngừng, trong lời nói đả kích khí thế và niềm tin của Dương Khai.

- Cũng chỉ là như vậy mà thôi, nếu ngươi chỉ có chút bản lãnh như thế, vậy thì ngoan ngoãn lui đi, tránh tổn thương hòa khí.

- Thật nhiều lời, nếu ta nói cho ngươi biết, con trai các ngươi đều chết dưới tay ta, các ngươi vẫn để ta lui sao? Dương Khai mắt lạnh lùng nhìn về phía trước.

- Cái gì? Thiên Nhãn thần sắc giận dữ. - Ngươi vừa nói cái gì?

Huyết Giao dường như chợt nhớ tới điều gì, hô nhỏ: - Thì ra là ngươi! Ta đã cảm thấy nhìn ngươi quen quen, thì ra là tên hỗn đản ngươi!

- Huyết Giao, nói rõ xem nào! Trong con ngươi bạc của Thiên Nhãn đầy sát khí, quay đầu nhìn về phía Huyết Giao.

- Ngươi vẫn chưa hiểu ra sao? Tên này chính là mấy năm trước từ Đế Thần xuất phát, chính là tên Nhân tộc cùng Huyết Luyện và Di Thiên lên đường đi đến Huyết Ngục thí luyện kia! Huyết Giao cắn răng gào thét.

- Không thể nào! Sắc mặt Thiên Nhãn đại biến. - Huyết Ngục thí luyện chỉ có Phản Hư Cảnh có thể tham gia. Đến nay mới là thời gian mấy năm? Hắn sao có thể tấn thăng đến Hư Vương lưỡng tầng cảnh?

- Ta cũng cảm thấy không thể nào! Huyết Giao khẽ gật đầu. - Nhưng sự thật bày ra trước mắt, ta không thể không tin!

Thiên Nhãn sửng sốt một hồi, lần nữa nhìn về phía Dương Khai, gật gật đầu nói: - Tốt, tốt, tốt, bổn tọa đang lo không tìm được hung thủ sát hại con ta, ngươi hôm nay lại chủ động xuất hiện trước mặt ta, vậy không cần đi nữa!

- Thế này mới đúng chứ. Dương Khai cười ha hả.

- Huyết Giao ra tay đi, hôm nay không chết không ngừng! Thiên Nhãn hoàn toàn nổi điên, vung tay lên, dẫn đầu vọt về phía Dương Khai, người ở nửa đường, bỗng nhiên biến mất quỷ dị.

Không ai biết hắn đi nơi nào.

Nhưng Huyết Giao, dường như đã quen với cảnh tượng này, cũng không bởi vì Thiên Nhãn biến mất mà bị ảnh hưởng, ngược lại khí thế càng thêm hung hăng phóng về phía Dương Khai.

Giao thân khổng lồ kia lay động, có thế khuấy động trời đất, chưa tới gần, liền phun ra huyết quang.

Dương Khai cười lạnh: - Chiêu này vô dụng đối với ta.

- Không cần hữu dụng! Huyết Giao hừ lạnh, huyết quang trong nháy máy bèn triển khai thân hình, rời khỏi vị trí cũ, trực tiếp lao đến tay phải Dương Khai, đuôi Giao to lớn hung mãnh quét tới.

Vảy giáp trên đuôi giao kia rất nhọn, như từng thanh đao sắc, nếu bị quét trúng tuyệt đối không dễ chịu.

Dương Khai nhẹ nhàng né tránh, cũng không chờ gót chân hắn đứng vững, bỗng nhiên chau mày, thân hình bất động, vực tràng bản thân bạo phát, khóa không gian trong phạm vị mười trượng quanh mình.

Sau lưng hắn, xuất hiện một bóng người quỷ mị, chính là Thiên Nhãn Lĩnh chủ biến mất trước đó.

Thời khắc này Thiên Nhãn như thanh đao, cắm thẳng tới sau gáy Dương Khai.

Nhưng bị vực tràng của Hư Vương Cảnh kia cản trở, thế công không khỏi dừng lại trong nháy mắt, hắn cũng không yếu thế chút nào, đồng thời phóng ra vực tràng của bản thân, hóa giải triệt tiêu uy năng vực tràng của Dương Khai, thế công kích không giảm.

Dương Khai rung tay một cái, Long Cốt Kiếm bỗng nhiên xuất hiện, dễ dàng hướng về sau lưng quét tới. Thiên Nhãn nhướng mày, không thể dừng lại động tác trên tay, thân hình nhanh chóng lui về sau.

Hắn cũng không muốn bị Long Cốt Kiếm quét trúng, Long Cốt Kiếm tuy rằng không sắc nhọn, nhưng dù là ai cũng nhìn thấu đó là một kiện bí bảo cấp Hư Vương, bị những thứ loại này đâm trúng, kết quả chắc chắn không tốt chút nào.

- Muốn chạy? Quá ngây thơ rồi? Dương Khai quát lạnh một tiếng, chợt gia tăng uy năng vực tràng.

Vù vù

Thiên địa phát run, bầu trời bị hắn khóa trong phạm vi mười trượng chợt xuất hiện từng vết rách nhỏ, rậm rạp chằng chịt, đếm không hết.

- Đây là Thiên Nhãn cả kinh thất sắc, vạn phần không nghĩ tới uy năng vực tràng của Dương Khai lại kinh khủng như vậy, chẳng những ngưng luyện và hùng hồn hơn so với vực tràng của bản thân, thậm chí còn dung hợp một vài lực lượng đặc biệt.

Lực lượng kia có thể khiến hư không sụp đổ, tạo thành từng khe nứt không gian có tính sát thương lớn.

- Chớ hoảng sợ! Thời khắc mấu chốt, trong miệng Huyết Giao chợt quát một tiếng, theo vực tràng của hắn bộc phát ra, hợp với vực tràng của Thiên Nhãn làm một, thành lực đối kháng không gian với Dương Khai trong hư không.

Răng rắc

Mảnh hư không kia càng ngày càng không ổn định, dáng vẻ như sẽ sụp đổ bất cứ lúc nào.

Huyết Giao thò ra một móng vuốt, vô số khe nứt không gian cắt móng của hắn thành nhiều vết thương, được vực tràng mạnh mẽ của Thiên Nhãn bao phủ, vội rút mạnh về.

Một tiếng vang ào ào truyền ra.

Ba vực tràng cường đại của Hư Vương lưỡng tầng cảnh chồng chất lên nhau trong cùng một phạm vi, không gian liền giống như một tấm gương bị nứt vỡ, lộ ra một khối hư không lớn, trong hư không trống rỗng, đen tối và sâu thẳm, khiến người không rét mà run.

Động hư không đen cũng không kéo dài quá lâu, dưới pháp tắc lực lượng thiên địa của Đế Thần Tinh, nhanh chóng tự mình chữa trị, trong chớp mắt khôi phục như lúc ban đầu.

Hai đại Yêu tộc lĩnh chủ đồng loạt lui về sau, trong lòng chấn động mãnh liệt, thần tình hoảng sợ.

Lấy hai địch một, lại vẫn rơi vào thế hạ phong, đây là việc trước đó không bao giờ nghĩ đến, nhưng hôm nay lại thực sự xảy ra trước mắt mình.

Hư Vương Cảnh Nhân tộc, lại cường đại như vậy sao? Trong lòng Thiên Nhãn và Huyết Giao hiện lên một nghi vấn khiến bọn họ kinh sợ.

Nếu là như vậy, trong Tinh Vực kia đâu còn chỗ cho Yêu tộc lập thân? Nếu bỗng nhiên đến một vài Nhân tộc Hư Vương lưỡng tầng cảnh, chỉ sợ có thể san bằng tất cả Đế Thần Tinh, đuổi Yêu tộc khỏi mảnh đất yên vui cuối cùng này.
- Liều mạng đi Huyết Giao! Thiên Nhãn trầm giọng nói, hắn biết không liều mạng, hoàn toàn không thể có cơ hội thắng Dương Khai.

Dương Khai lúc đến nơi này, nói với Xích Nguyệt tự vệ không vấn đề, lúc đó Thiên Nhãn còn tưởng rằng hắn lên tiếng cuồng ngôn, nhưng bây giờ mới biết, đối phương chẳng những không phải ngông cuồng, ngược lại còn thật khiêm nhường.

Hắn đâu chỉ có thể tự vệ không vấn đề, quả thực có thể chiếm thế thượng phong tuyệt đối.

- Được! Huyết Giao gầm nhẹ một tiếng, bỗng nhiên há miệng, từ trong miệng phun ra một viên châu lớn chừng nắm tay.

- Nội đan!

Dương Khai mắt sáng ngời, trong lòng biết Huyết Giao làm thế này chính là muốn liều mạng với mình.

Yêu tộc đều có nội đan, nhưng tuyệt đối không dễ dàng vận dụng. Bởi vì nội đan chính là tinh hoa sinh mệnh của Yêu tộc, cũng là căn nguyên chiến lực của Yêu tộc.

Nội đan nếu hư hại hoặc thất lạc, có lẽ không đến mức khiến Yêu tộc mất mạng, nhưng tuyệt đối sẽ khiến thực lực bọn họ giảm mạnh, tình huống nghiêm trọng, từ đó trở đi cũng không thể tiến bộ thêm gì.

Cho nên không phải lúc bất đắc dĩ, không có Yêu tộc nào phóng ra nội đan của mình trong lúc chiến đấu.

Huyết Giao phun ra nội đan của mình, chính là không còn lối thoát nữa, thủ đoạn triển khai tiếp theo, cũng chính là thủ đoạn cường đại nhất của hắn.

Huyết Giao là cường giả Hư Vương lưỡng tầng cảnh, nội đan của hắn hiếm thấy trong Tinh Vực, lấy loại nội đan này làm đan dẫn, tuyệt đối có thể luyện chế được linh đan cấp Hư Vương tốt nhất.

Hơn nữa thân thể Huyết Giao còn có thể luyện hóa thành Huyết thú!

Huyết thú Hư Vương lưỡng tầng cảnh, còn có huyết mạch dị thú thượng cổ, thực lực tuyệt đối không tầm thường.

Trong lòng Dương Khai đã tính toán nên bào chế Huyết Giao như thế nào.

Không giống với Huyết Giao, Thiên Nhãn không hộc ra nội đan, mà chợt quát một tiếng, ngay sau đó, cả người hắn bỗng nhiên trở nên mập mạp vô cùng, Thiên Nhãn vốn nhu hòa, giờ khắc này chợt xảy ra biến hóa to lớn, thoạt nhìn giống như một quả bóng tròn.

Áo của hắn rách tan, lộ ra nửa người trên.

Dương Khai đưa mắt nhìn, da đầu không khỏi có chút tê dại.

Bởi vì hắn phát hiện trên nửa người trên của Thiên Nhãn, lại có rất nhiều con mắt, mỗi một con mắt đều tản ra ánh sáng màu bạc, thỉnh thoảng chớp động, đồng loạt hướng về phía mình, không chút hảo ý.

Đếm những con mắt kia, có khoảng 70, 80 con mắt, mỗi con mắt đều tản ra dao động lực lượng huyền diệu.

- Có thể ép bổn tọa đến bước này, ngươi cũng đủ kiêu ngạo rồi! Thiên Nhãn lạnh lùng quát, hai tay bấm niệm thần chú, thần tình bỗng nhiên trở nên trang nghiêm ngưng đọng.

Ngay sau đó, những con mắt trên người hắn kia và hai con mắt vốn có, đồng loạt toát ra ánh sáng màu bạc, ánh sáng màu bạc kia hội tụ thành một chùm, như trăng tròn dị tượng tụ sau lưng Thiên Nhãn và đang lên cao.

Ngân quang sau khi rót vào trăng tròn kia, trăng tròn màu bạc hơi chút dao động, dường như sống lại.

Một cảm giác rợn tóc gáy lan khắp toàn thân Dương Khai, hắn định thần nhìn lại, bất ngờ phát hiện bốn phía trống không, chỉ có vầng trăng bạc treo trên bầu trời kia, trăng bạc kia giống như con mắt thật to, ở tít trên cao, đang quan sát mình.

Ánh sáng trăng bạc tản xuống, xông thẳng vào trong trái tim và thức hải Dương Khai, khiến suy nghĩ của hắn trở nên trì hoãn, khiến lực lượng của hắn dần dần lùi đi.

Ánh sáng rực rỡ của trăng bạc này chẳng những có thể ảnh hưởng tâm thần, thậm chí còn có thể ảnh hưởng thân thể.

Dương Khai sắc mặt cả kinh, biết không thể coi thường bất kỳ một Hư Vương Cảnh nào, nên cũng không dám sơ xuất, hít một hơi thật sâu, đưa tay cắn rách đầu ngon tay, xoa lên mắt trái.

Ngay sau đó, ánh sáng vàng chói mắt toát ra từ mắt trái hắn, đồng tử của mắt trái kia hoàn toàn biến thành màu vàng uy nghiêm, đồng tử hẹp dài, mang theo một cỗ khí tức hủy diệt vạn kiếp, nhìn rất đáng sợ.

Diệt Thế Ma Nhãn!

Dương Khai điên cuồng rót lực thần thức vào con mắt trái của mình, kích phát uy năng Diệt Thế Ma Nhãn, nhìn đối diện với trăng bạc treo trên trời cao.

Cho dù trăng bạc này thần kỳ thế nào, đều là dựa vào lực lượng của Thiên Nhãn làm nền tảng để triển khai, chỉ cần áp chế được lực lượng của Thiên Nhãn, trăng bạc sẽ tự sụp đổ.

Chương 1889: Nội đan bị nứt

Phá Thiên Nguyệt Đồng có Phá Thiên Nguyệt Lực, Diệt Thế Ma Nhãn có khí tức hủy diệt, hai loại lực mắt kì dị, giao phong ở trong không gian hư không kỳ ảo này.

Lực lượng thần thức cuồn cuộn bắn ra bốn phương, nơi mắt trái Dương Khai, ánh sáng vàng khiếp người kia được lực thần thức rót vào, gần như biến thành thực chất, hội tụ thành một chùm ánh sáng vàng, ầm ầm đánh về phía ánh sáng màu bạc trên bầu trời kia.

Trăng bạc hơi chao đảo một cái, dường như có dấu hiệu không ổn, nhưng ngay sau đó, trăng bạc liền bình yên như thường, từ trên trăng bạc kia, ánh sáng bạc tán phát ra như hàng vạn liễu rủ buông thẳng xuống, nghênh đón Diệt Thế Kim Quang.

Tia sáng hai màu vàng bạc va chạm nhau trong hư không.

Ầm ầm ầm

Từng tiếng nổ kịch liệt truyền ra, liên miên không ngừng.

Thân thể Dương Khai chấn động mãnh liệt!

Tuy rằng tạm thời không thấy được vị trí Thiên Nhãn, không biết tình huống của hắn thế nào, những nghĩ đến giao phong va chạm của lực thần thức tác động đến mắt, hắn tuyệt đối không dễ chịu lắm.

Phen này so đấu, không chỉ là khống chế của lực mắt của mình, mà còn là mạnh yếu của lực thần thức.

Bàn về lực mắt, Diệt Thế Ma Nhãn mà Dương Khai có, có lẽ không bằng Phá Thiên Nguyệt Đồng của Thiên Nhãn, đây không phải là nói cấp bậc của Diệt Thế Ma Nhãn kém hơn đối phương, mà là Diệt Thế Ma Nhãn của Dương Khai là được truyền thừa, không phải là bẩm sinh của mình.

Mà Phá Thiên Nguyệt Đồng của Thiên Nhãn lại là thần thông từ khi ra đời, rèn luyện đã mấy ngàn năm.

Diệt Thế Ma Nhãn nào có thể so sánh cùng đối phương? Đây là khuyết điểm trời sinh.

Nhưng thần thức Dương Khai tuyệt đối mạnh hơn Thiên Nhãn, dù sao qua nhiều năm Ôn Thần Liên luôn ôn dưỡng thần niệm của hắn như vậy, giờ này thần niệm của hắn không kém cường giả Hư Vương tam tầng cảnh chút nào.

Cứ như vậy, lực lượng của hai người ngang nhau, hai tia sáng màu vàng bạc kia giằng co giữa không trung, kẻ tiến người lui, kẻ lui người tiến, cứ như vậy không ngừng.

Lực lượng thần thức như nước vỡ đê, hung mãnh bính phát.

Nơi mắt trái Dương Khai, máu tươi nhỏ xuống, khiến nửa bên gò má đều nhuốm màu vàng sáng rực, thoạt nhìn vừa quỷ dị vừa dữ tợn.

Hắn đột nhiên có chút cảm giác không ổn.

Nếu vẻn vẹn chỉ là bản thân đấu cùng một mình Thiên Nhãn, như vậy cũng không sao, xem ai có thể kiên trì tới cùng, thì người đó sẽ thắng, cùng lắm thì là hai bên cùng chết.

Nhưng lúc này bản thân lại là một địch hai! Ngoài Thiên Nhãn, còn có Huyết Giao.

Dương Khai không tin Huyết Giao sẽ bỏ qua cơ hội tốt này để đánh lén mình.

Vừa nghĩ đến đây, hắn không chần chờ nữa. Hít sâu một hơi, thần niệm vừa động, dốc hết một nửa lực thần thức, vận chuyển bí thuật thần hồn cường đại nhất của mình, trong miệng quát lớn: - Sinh Liên!

Lời vừa dứt, nơi mắt trái sáng vàng rực rỡ kia của hắn chợt hiện lên một nụ hoa sen.

Nụ hoa này vừa xuất hiện, thoáng một cái liền biến mất không thấy.

Trăng bạc treo trên bầu trời cao kia, hiện lên nụ hoa sen quỷ dị lúc trước.

Nụ hoa như động không đáy, điên cuồng hấp thu lực lượng thần thức của Thiên Nhãn, không hề có giới hạn, theo sự hấp thu lực lượng thần thức kia, nụ hoa chầm chậm nở ra.

Phóng mắt nhìn tới, trăng bạc dường như biến thành một đóa hoa sen, thời cơ đã đến, đang muốn thể hiện thời khắc đẹp nhất của mình.

Một tiếng hét thảm không thể tin cùng tiếng gào giận dữ truyền ra, trăng bạc trên bầu trời bắt đầu trở nên vặn vẹo biến ảo, nhưng bất kể thế nào cũng không thể thoát khỏi quấy nhiễu của đóa hoa sen.

Thời gian ba hơi thở ngắn ngủi, hoa sen đã nở được một nửa, đối kháng của Diệt Thế Kim Quang với uy lực của trăng bạc rực rỡ giảm nhiều, Dương Khai thần sắc tàn bạo, hung mãnh thúc giục thần niệm bản thân, áp chế về phía bên kia.

Ầm

Tiếng vỡ vang ra, trăng bạc to lớn giữa không trung như một chiếc đĩa bị vỡ ra.

- Á! Tiếng gào của Thiên Nhãn đồng thời truyền ra.

Ảo cảnh bao bọc lấy Dương Khai lập tức bị phá giải, khiến hắn trở về ảnh tượng trước đó. Không chờ Dương Khai lấy lại tinh thần, toàn thân hắn thấy lạnh cả người, lỗ chân lông toàn thân đều không tự chủ được co rút lại, một cỗ khí tức tử vong chụp xuống đầu.

- Tiểu tử không mau trốn! Tiếng kêu Xích Nguyệt khẽ truyền vào trong tai.

- Trốn? Trốn đi đâu? Huyết Giao cười ha hả. - Xích Nguyệt, ngươi có thể ngăn ta một chiêu, ta cũng muốn xem ngươi có thể ngăn chiêu thứ hai của ta không, ngươi không xuất quan, tiểu tử này chắc chắn phải chết.

Khi nói chuyện, một viên châu màu máu lớn chừng nắm tay, xen lẫn lực lượng thiên địa hủy diệt, đánh về phía ngực Dương Khai.

Trong hạt châu màu máu kia tích chứa khí tức cuồng bạo khó có thể tưởng tượng được, không phải thứ gì khác, chính là nội đan Huyết Giao hộc ra trước đó.

Hắn cũng biết cường đại của thân thể Dương Khai, thủ pháp công kích bình thường chưa chắc có thể có tác dụng, cho nên trong nháy mắt Dương Khai bị Thiên Nhãn dùng Phá Nguyệt Đồng vây hãm, liền tế ra nội đan đánh về phía Dương Khai.

Nội đan Yêu tộc, mạnh hơn so với công kích bí bảo ngang hàng, lần này nếu bị trúng, cho dù thân thể Dương Khai cường hãn, đoán chừng kết cục cũng là bị thương nặng, hoặc có lẽ còn nguy hiểm đến tính mạng.

Nội đan không lớn, nhưng lại giống như một ngọn núi lớn đâm thẳng vào Dương Khai, tốc độ nhanh vô cùng.

Khi Dương Khai định thần lại, nội đan kia đã tới cách mình không đến ba tấc.

Tốc chiến tốc thắng cùng Thiên Nhãn khiến thần niệm của hắn tiêu hao to lớn, thời điểm mấu chốt này, hắn lại đầu đau như búa bổ, cả người lung lay như sắp đổ, nhất thời không thể sử dụng lực lượng không gian để rời đi.

Thấy nội đan sắp va chạm vào mình, Dương Khai cắn răng một cái, tâm niệm liền động, tế ra một vật.

Một vật như vảy cá lớn bằng bàn tay, bỗng nhiên hiện ra, chắn trước ngực Dương Khai.

Hoa văn phức tạp khó hiểu trên vảy kia, thoạt nhìn vừa dữ tợn lại vừa huyền diệu, cho người một loại cảm giác ảm đạm vô cùng cổ xưa.

Nội đan đánh tới.

Ầm

Dương Khai bị lực lượng khổng lồ đánh bay ra, Huyết Giao thấy cảnh này, không khỏi vui mừng quá đỗi, khi đang chờ mong xem Dương Khai sống hay chết, bỗng nhiên một tiếng răng rắc vô cùng yếu đuối truyền vào trong tai.

Khi thanh âm này vang lên, Huyết Giao như bị sấm đánh, cả người sắc mặt đại biến, không tự chủ được liền há miệng phun ra một chùm sương máu, khí thế đột nhiên uể oải.

- Nội đan của ta! Huyết Giao sắc mặt tái nhợt chợt hô nhỏ, vội vàng nhìn lại, không khỏi hồn bay phách tán.
Nội đan của mình lại nứt ra một cái khe, tuy rằng cái khe rất nhỏ, nhưng nội đan quả thật rất quan trọng đối với Yêu tộc, dù là vết rạn nhỏ như thế, cũng khiến cho Huyết Giao bị thương nặng.

Cả người hắn như rơi vào hầm băng, bất kể thế nào cũng không hiểu được Dương Khai vừa vận dụng thủ đoạn gì, lại khiến nội đan của mình xuất hiện tổn thương như vậy.

Hắn mơ hồ thấy được một chút tình huống, cảm thấy hình như là một vẩy cá, lại không nhìn thấy rõ ràng.

Bất kể như thế nào, thu hồi nội đan mới là khẩn thiết nhất, tâm niệm Huyết Giao vừa động, liền muốn gọi nội đan trở về, nào biết không chờ hắn như ý, Dương Khai đã nhanh như chớp hiện ra phía trước nội đan, đưa một tay ra, túm lấy nội đan.

Huyết Giao gầm hét lên một tiếng: - Đừng mơ tưởng!

Dứt lời, hắn liều mạng thúc giục lực lượng của bản thân, muốn triệu hồi nội đan.

Trong khoảnh khắc, nội đan của cường giả cấp bậc Hư Vương lưỡng tầng cảnh kia như vật sống vậy, không ngừng giãy giụa trên tay Dương Khai, trở nên rất không an phận.

Lực lượng kia cực mạnh, khiến Dương Khai suýt chút nữa nắm không chặt.

- Long hóa! Dương Khai gầm nhẹ một tiếng, kèm theo tiếng rồng ngâm cao, cánh tay kia của hắn chợt lớn lên gấp đôi, từng vảy rồng do thánh nguyên ngưng tụ được hình thành, bàn tay cũng biến thành hình dáng long trảo, đầu ngón tay cực kỳ sắc nhọn.

Long uy cuồn cuộn tràn ngập ra.

Huyết Giao lập tức đơ cứng tại chỗ, không dám động đậy, kinh ngạc nhìn về phía Dương Khai, khóe miệng mở rộng, dường như là muốn nói gì, nhưng từ đầu đến cuối nói không ra lời, trong mắt chỉ có thần sắc chấn động.

Mà nội đan vốn không an phận kia, trong nháy mắt long uy hiển lộ, cũng không dám có động tĩnh gì nữa, ngược lại run lẩy bẩy ở trong lòng bàn tay Dương Khai, dường như sợ hãi.

- Căn nguyên Chân Long! Ngươi lại có căn nguyên Chân Long! Ở bên cạnh, tiếng kinh hô của Thiên Nhãn truyền ra, toàn thân hắn, gần trăm con mắt đồng loạt run rẩy, không thể tin nhìn về phía Dương Khai.

Cùng Dương Khai giao phong một phen, khiến hắn cũng bị thương không nhẹ, nhất là sau khi thực sự ăn một đòn của bí thuật Sinh Liên, thần thức của hắn gần như đã khô cạn, vốn kỳ vọng Huyết Giao có thể thay hắn ra tay thủ ác, nào hiểu được Dương Khai lại vẫn có thể tăng thêm lực lượng, mà lực lượng lần này hắn triển khai, lại là căn nguyên Chân Long mà bất kỳ Yêu tộc nào đều thèm muốn!

- Một Nhân tộc như ngươi, lại có lực lượng căn nguyên Chân Long? Thanh âm Thiên Nhãn cực kỳ cổ quái, lộ ra vẻ phẫn nộ, ghen tỵ và nghi ngờ. - Hơn nữa, ngươi còn có thể vận dụng lực lượng này!

Trong lòng Thiên Nhãn không khỏi sinh ra cảm giác hoàn toàn vô lực, càng tranh đấu cùng Dương Khai, hắn càng nhìn càng không thấy hạn chế của Dương Khai.

Dù là hắn hiện tại vận dụng căn nguyên Chân Long, Thiên Nhãn cũng mơ hồ cảm thấy đây không phải là lực lượng cường đại nhất của hắn, tên Nhân tộc này dường như còn ẩn giấu lá bài tẩy.

- Căn nguyên Chân Long ngươi có được là loại nào? Khóe mắt Thiên Nhãn như muốn nứt ra, gầm giọng hỏi.

- Ngươi cho rằng ta sẽ nói cho ngươi biết? Dương Khai cười châm chọc, đưa tay tung tung nội đan trên tay, nhắc tới cũng kỳ quái, nội đan này vốn là nhiễu động không ngừng, nhưng sau khi Dương Khai triển lộ ra lực lượng căn nguyên Kim Thánh Long, nó trở nên như con thỏ biết điều, dù ném qua ném lại, nó cũng không dám bay đi.

Ở bên cạnh, Huyết Giao cũng run lẩy bẩy.

Không sai, giao nhất tộc, vốn là hậu duệ Chân Long, có một tia Chân Long huyết mạch.

Dương Khai thời khắc này thể hiện ra, chẳng những là khí tức căn nguyên Chân Long thuần khiết nhất, cũng là căn nguyên Kim Thánh Long cường đại nhất.

Có một loại áp chế trời sinh tuyệt đối.

Cho nên biểu hiện của Huyết Giao khó chịu hơn rất nhiều so với Thiên Nhãn.

Dương Khai vừa tung nghịch nội đan Huyết Giao, vừa hăng hái quan sát hai vị lĩnh chủ Huyết Giao và Thiên Nhãn, ánh mắt kia khiến hai vị lĩnh chủ đều rét run, không biết trong lòng hắn có mưu ma chước quỷ gì.

Thật ra Dương Khai bây giờ đang nghĩ là rốt cuộc nên trực tiếp giết chết bọn họ, luyện hóa thành huyết thú, hay là sau khi lấy nội đan mới luyện hóa thành huyết thú.

Nội đan của Hư Vương lưỡng tầng cảnh rất hiếm gặp, quý giá vô cùng, nhưng huyết thú không có nội đan, thực lực cũng giảm đi rất nhiều. Nhưng nếu là hoàn toàn luyện hóa bọn họ thành huyết thú, lại không có nội đan

Điều này khiến hắn có chút chần chừ, khó có thể quyết định, không biết làm thế nào cho đúng.

Đang lúc nội tâm hắn rối tung, trong Bán Nguyệt Sơn bỗng nhiên truyền đến giọng Xích Nguyệt: - Tiểu tử, thả bọn họ đi đi.

Chương 1890: Mặc cả

Lời Xích Nguyệt vừa nói ra, chẳng những khiến Dương Khai sửng sốt, mặt lộ vẻ cổ quái, ngay cả Huyết Giao và Thiên Nhãn cũng vô cùng kinh ngạc, quay đầu nhìn về phía Bán Nguyệt Sơn.

Không ai nghĩ tới Xích Nguyệt sẽ nói như vậy.

Hồi lâu, Dương Khai mới nhướng mày hỏi: - Tiền bối, đây là ý gì?

- Để bọn họ đi đi. Giọng Xích Nguyệt rất lãnh đạm, không chút oán hận hay phẫn nộ, dường như chỉ là đang nói chuyện bình thường. - Huyết Giao và Thiên Nhãn mặc dù mạo phạm ta, nhưng bọn họ dù sao cũng là Yêu tộc lĩnh chủ, nếu bọn họ chết ở đây, thực lực của Yêu tộc cũng bị giảm nhiều, là bất lợi đối với Đế Thần Tinh ta.

Nghe nàng nói như vậy, Huyết Giao và Thiên Nhãn không khỏi lộ ra thần sắc phấn chấn, đồng thời có chút xấu hổ.

So với Xích Nguyệt luôn một lòng một dạ nghĩ về Yêu tộc Đế Thần, bọn họ cảm giác bụng dạ của mình quá hẹp hòi.

- Đánh rắn không đánh chết, thả hổ về rừng sẽ để lại hậu quả về sau đó tiền bối, người nghĩ kỹ chưa? Dương Khai trầm giọng hỏi.

Huyết Giao và Thiên Nhãn lập tức nhìn Dương Khai với ánh mắt tức giận, thầm nghĩ Xích Nguyệt đều nguyện ý bỏ qua cho bọn họ, một Nhân tộc đến từ bên ngoài như ngươi còn hoa chân mua tay gì chứ!

Xích Nguyệt nói: - Đạo lý này không cần ngươi phải dạy ta, chỉ có điều lần này bị dạy dỗ, bọn họ trở về tối thiểu cũng phải bế quan mười mấy năm mới có thể khôi phục, mười mấy năm sau, ta bảo bọn họ đi về phía đông, bọn họ dám đi về phía tây sao?

Huyết Giao và Thiên Nhãn liếc nhìn nhau, sắc mặt cực kỳ khó coi.

Mặc dù đều không cam lòng, nhưng đều biết lời Xích Nguyệt nói không sai, vừa rồi Xích Nguyệt chỉ là ra tay một lần, nhưng hai vị Yêu tộc lĩnh chủ cũng mơ hồ cảm thấy cảnh giới của Xích Nguyệt đã gần đến cảnh giới Yêu Vương, chỉ cần cho nàng chút thời gian, nàng nhất định có thể trở thành Yêu Vương của Đế Thần Tinh.

Đến lúc đó, Huyết Giao và Thiên Nhãn thực sự không dám có phản kháng gì, chỉ có thể quy thuận Xích Nguyệt.

Yêu tộc, từ xưa đến này kẻ mạnh là vua, không cần phải bàn luận nhiều!

Vừa nghĩ đến đây, Huyết Giao và Thiên Nhãn đều như quả bóng bị xì hơi, không còn ý chí chiến đấu, rối rít ôm quyền, hữu khí vô lực nói: - Hôm nay nếu có thể thoát khỏi kiếp nạn này, ngày sau ta nhất định nghe theo Yêu Vương điện hạ, như Thiên Lôi sai đâu đánh đó!

Xưng hô của bọn họ đối với Xích Nguyệt đều biến đổi.

- Thái độ của các ngươi thay đổi thật nhanh. Dương Khai nhìn bọn họ ngạc nhiên.

Huyết Giao và Thiên Nhãn đều đỏ mặt, rối rít trừng mắt liếc nhìn Dương Khai một cái.

- Các ngươi đã nói như thế, vậy thì hôm nay ta tha các ngươi một mạng! Xích Nguyệt hừ lạnh một tiếng.

- Đa tạ điện hạ! Huyết Giao và Thiên Nhãn thần sắc mừng rỡ, cảm tạ rối rít.

Dương Khai toét miệng cười: - Đừng vui mừng như vậy, Xích Nguyệt tiền bối nói tha cho các ngươi, nhưng ta không nói như vậy. Tính mạng của các ngươi vẫn nằm trong tay ta.

- Tiểu tử, ngươi muốn như thế nào?

Thiên Nhãn thần sắc giận dữ, trong miệng quát lớn.

Huyết Giao cũng sắc mặt tái xanh, nhưng nội đan của hắn vẫn bị Dương Khai nắm giữ, cho nên mặc dù trong lòng khó chịu, cũng không dám nói gì thêm.

- Ta muốn nhổ cỏ tận gốc. Dương Khai cười ma mị.

Thiên Nhãn và Huyết Giao đồng thời lùi về phía sau vài bước, vẻ mặt cảnh giác nhìn Dương Khai.

- Này! Xích Nguyệt thở dài một cái. - Tiểu tử ngươi cũng đừng hù dọa bọn họ nữa, nói đi, ngươi muốn điều kiện gì mới tha cho bọn họ, ngươi nếu thực sự muốn nhổ cỏ tận gốc, cũng sẽ không nói nhảm nhiều như vậy.

- Tiền bối nói như vậy là hiểu lầm ta rồi, ta thực sự là muốn nhổ cỏ tận gốc, ta cũng không nghĩ tới cần lợi ích gì, dù sao, con trai bọn họ chết dưới tay ta, mối thù này không phải là có thể dễ dàng hóa giải.

- Con nối dõi của bọn họ nhiều như vậy, chết hai tên thì có gì quan trọng! Xích Nguyệt cười châm chọc một tiếng.

Thiên Nhãn và Huyết Giáo mặc dù sắc mặt khó coi, nhưng cũng gật đầu mạnh.

- Như vậy sao Dương Khai vuốt cằm, nghĩ một hồi nói:

- Nếu như bọn họ thề sau này sẽ không tìm ta báo thù, ta cũng có thể để cho bọn họ đi.

Thiên Nhãn và Huyết Giao liếc nhìn nhau, nào dám chậm trễ, rối rít lấy danh nghĩa tổ tiên Yêu tộc thề độc, bày tỏ ngày sau tuyệt đối sẽ không gây phiền toái cho Dương Khai.

Xích Nguyệt nói: - Yêu tộc ta tuy rằng hiếu chiến tàn bạo, nhưng lấy danh nghĩa Yêu tổ để thề thì có thể tin tưởng tuyệt đối, bất kỳ một Yêu tộc nào cũng đều không dám vi phạm lời thề này, nếu không nhất định sẽ bị toàn bộ Yêu tộc đuổi giết!

- Vậy là được rồi, các ngươi đi đi. Dương Khai toét miệng cười, hướng về phía Huyết Giao và Thiên Nhãn phất tay.

Huyết Giao ánh mắt bất đắc dĩ nhìn Dương Khai: - Nội đan của ta!

- Nội đan ta giữ lại. Dương Khai cười khà khà.

- Vậy ngươi giết ta luôn đi..

Xích Nguyệt nói: - Tiểu tử, đừng gây rối nữa, trả nội đan lại cho hắn. Dương Khai gương mặt không nói lên lời: - Tiền bối, ta đánh lâu như vậy, cũng không thể không nhận được lợi ích gì chứ? Công ta bỏ ra cũng không ít mà.

- Tiểu hỗn đản! Thì ra ở đây là để chờ bổn cung! Xích Nguyệt bỗng nhiên như hiểu ra điều gì, nghiến răng mắng.

- Tiền bối nói gì, ta nghe không hiểu. Dương Khai vẻ mặt vô tội.

- Nói đi, ngươi rốt cuộc muốn ích lợi gì!

- Ta chỉ là muốn viên nội đan này! Dương Khai gương mặt kiên định.

- Yêu Vương điện hạ, xin ngài giúp ta. Huyết Giao dáng vẻ đáng thương hướng về Bán Nguyệt Sơn, như sắp khóc.

Hắn tu luyện mấy ngàn năm, rất vất vả mới có thành tựu tu vi như ngày hôm nay, nếu nội đan bị Dương Khai lấy mất, tu vi của hắn chắc chắn rớt xuống dưới Phản Hư Cảnh, hơn nữa sau này không thể tăng lên.

Chuyện như vậy đối với hắn mà nói, quả thực sống không bằng chết.

Cho nên hắn chỉ có thể hướng về phía Xích Nguyệt cầu xin giúp đỡ.

- Đủ rồi! Xích Nguyệt vạn phần tức giận. - Tiểu tử ngươi đem nội đan trả lại cho hắn, ta có thể cho ngươi ba viên nội đan Hư Vương nhất tầng cảnh.

- 5 viên có được không.

Dương Khai mặc cả.

- Xem ra, ngươi sau này không muốn gặp lại Khinh La Lời nói Xích Nguyệt tuy nhỏ nhẹ, nhưng từ trong giọng nói của nàng, bất kỳ ai cũng có thể tưởng tượng ra thời khắc này nàng đang cắn răng nghiến lợi.

- Được rồi nếu tiền bối đã nói vậy, vậy cứ như thế đi. Vẻ mặt Dương Khai như bị thua thiệt nhiều, ném nội đan trên tay về phía Huyết Giao.

Huyết Giao tay chân luống cuống đón nhận, cẩn thận kiểm tra một phen, sau khi xác nhận không sai liền há miệng nuốt vào, lúc này mới thở phào nhẹ nhõm.

- Các ngươi cút đi, còn có lần sau nữa, nhất định chém thông tha!

Xích Nguyệt quát một tiếng.

Thiên Nhãn và Huyết Giao hoảng sợ, nào dám nói thêm gì, rối rít ôm quyền cáo từ.

Sau khi bọn họ rời đi, Xích Nguyệt mới hừ nói: - Tiểu tử thối, dám lừa gạt bổn cung, ngươi chờ đấy.

Dương Khai cười hắc hắc.

- Bước vào trong trước đi.

Tiếng Xích Nguyệt vừa dứt, kết giới Bán Nguyệt Sơn lập tức nứt ra một lỗ hổng, nối thẳng vào bên trong. Trong tầng mây, hai chiếc chiến hạm cũng đi xuống.

Một lát sau, Dương Khai cùng hai chiếc chiến hạm đồng loạt đi vào trong Bán Nguyệt Sơn, hạ cánh ở một nơi trong quảng trường.

Đám người Ba Hạc, Dục Hùng, Thần Đồ lần lượt đi ra, đều dùng ánh mắt quái vật nhìn Dương Khai.

Dục Hùng giơ ngón tay cái lên hướng về phía Dương Khai, gương mặt tỏ vẻ khâm phục.

Đại chiến vừa rồi giữa Dương Khai và hai vị lĩnh chủ, bọn họ ở trên tầng mây đều nhìn thấy rõ.

Đều là Hư Vương lưỡng tầng cảnh, lấy một địch hai, chẳng những chiếm thế thượng phong, cuối cùng lại nắm sống chết của địch nhân trong tay, chuyện như vậy quả thực ngoài sức tưởng tượng.

Sợ là cường giả Hư Vương tam tầng cảnh tới đây, cũng chỉ có thể đạt tới trình độ này.

Dương Khai mới chỉ là Hư Vương lưỡng tầng cảnh mà thôi. Hơn nữa mấy năm trước hắn mới chỉ là Phản Hư Cảnh. Nói cách khác, hắn tấn thăng mới không bao lâu, hiện tại có chiến lực như vậy, chờ sau khi cảnh giới của hắn ổn định, chẳng phải là có thể sánh ngang tam tầng cảnh sao?

Đám người Thần Đồ vạn phần rung động, tuy rằng trước đây trong Tử Tinh Thành, Dương Khai cũng từng giao thủ cùng cường giả Cuồng Sư Tông, nhưng lúc đó hai ngươi không thực sự đánh nhau, Dương Khai chẳng qua là sử dụng phần lớn trợ lực, dựa vào việc hủy diệt Tử Tinh để uy hiếp, khiến cho Cuồng Sư Tông thỏa hiệp mà thôi.

Hoàn toàn không giống với lần giáp mặt giao tranh này.

- Lĩnh chủ đại nhân có lệnh, hôm nay lĩnh chủ không tiện gặp ngươi, ngươi trước tiên ở nơi này mấy ngày, đợi nguyên khí của nàng ổn định. Ba Hạc đi lên phía trước, hướng về phía Dương Khai nói.

- Không thành vấn đề. Dương Khai gật gật đầu.

Hắn cũng biết Xích Nguyệt ở trong trạng thái bế quan hôm nay lại gặp phải chuyện này, tất sẽ bị ảnh hưởng một chút, loại ảnh hưởng này không quá lớn, nhưng cũng cần chút thời gian bình phục.

Cho nên hắn cũng không quá lưu tâm.

Lập tức, dưới sự an bài của đám người Ba Hạc, mọi người của Hằng La Thương Hội và Dương Khai liền ở trong Bán Nguyệt Sơn.

Cũng không có đãi ngộ gì đặc biệt, sau khi vào ở càng không có ai chú ý đến bọn họ.

Dương Khai phát hiện vị trí mình ở cách chỗ Phiến Khinh La không xa, cảm thấy đây chính là Xích Nguyệt cố ý an bài.

Ban đêm, khi vạn vật đều yên tĩnh, Dương Khai khoanh chân ngồi ở trong phòng mình, thần niệm buông lỏng, cẩn thận hướng về lầu các của Phiến Khinh La tìm kiếm.

Hôm nay đánh một trận, động tĩnh khá lớn, nhưng vẫn không ảnh hưởng đến Phiến Khinh La, thậm chí không làm kinh động nàng, có thể tưởng tượng được, thời khắc này nàng đang ở vào thời kỳ mấu chốt của bế quan, đã ẩn tất cả cảm giác ngoại giới.

Bên ngoài lầu các của Phiến Khinh La, có mấy tầng cấm chế phòng hộ.

Nhưng đối diện với thần niệm của Dương Khai, những cấm chế này đều không phải vấn đề khó khăn, dễ dàng hành động, hắn liền đột phá đi vào.

Trong một căn phòng tại tầng hai của lầu các, Dương Khai nhìn thấy Phiến Khinh La.

Nữ Vương Yêu Mị ngày xưa, phong thái càng mạnh hơn trước, Nữ Vương Yêu Mị trước kia cũng đủ để mê hoặc thiên hạ, điên đảo chúng sinh, theo tu vi cảnh giới của nàng tăng lên, dung hợp cùng với lực lượng căn nguyên Thiên Nguyệt Ma Chu kia, toàn thân yêu nữ này không khỏi toát ra phong tình kinh người.

Dù là người có tâm trí kiên định như Dương Khai, nhìn thấy nàng cũng không khỏi có chút thất thần.

Cả người nàng tựa hồ đều hóa thân thành một lốc xoáy to lớn, mê lực khó có thể tưởng tượng kia có thể cắn nuốt toàn bộ ánh mắt, thần niệm của bất kỳ nam nhân nào, khiến không một ai có thể tự kiềm chế.

Giờ khắc này, Phiến Khinh La khoanh chân cố định, đôi cánh tay trắng tinh lộ ra trong không khí, bàn tay ngọc xinh tươi ấn pháp quyết huyền diệu.

Sự chú ý của Dương Khai không tự chủ được lưu luyến trên cánh tay trắng đó một hồi.

Dưới thân Phiến Khinh La có một tòa pháp trận, đang vận chuyển, mà trước mặt nàng, có mấy khối Vực Thạch, vận chuyển theo pháp trận. Năng lượng trong Vực Thạch bị hút ra, không ngừng rót vào trong cơ thể nàng.

Xung quanh thân thể Phiến Khinh La, đã dần hiện lên hình thức ban đầu của vực tràng, không ngừng tràn ra lực lượng vực tràng hơi yếu.

Phản Hư Cảnh tấn thăng Hư Vương Cảnh, khó khăn nhất không phải là tích lũy thánh nguyên, mà là cảm ngộ đối với lĩnh vực.

Chỉ có cảm ngộ, lĩnh hội được huyền bí của lĩnh vực, võ giả mới có thể đột phá được gông cùm xiềng xích của tầng này, đạt tới cảnh giới mới.

Mà trước đó, võ giả Phản Hư Cảnh cần ngưng luyện Thế tràng của bản thân tới cảnh giới đại thành, chầm chậm chuyển hóa Thế tràng thành Vực tràng.

Thoáng nhìn ngắm một hồi, Dương Khai lộ vẻ vui mừng.

Yêu nữ Phiến Khinh La này, không hổ là hấp thu lực lượng căn nguyên của Thiên Nguyệt Ma Chu, tư chất của nàng hoàn toàn không giống so với trước kia, giờ này Thế tràng của nàng sớm đã đại thành, cũng đã tìm kiếm đến ngưỡng cửa của lĩnh vực, chỉ cần tích lũy đủ thời gian, cơ duyên đến, liền có thể đột phá Hư Vương Cảnh!

Chương 1891: Ta sẽ ghi nhớ ngươi cả đời

Trong số những nữ nhân mà Dương Khai biết trước kia, nếu bàn về người có tư chất xuất sắc nhất, tiểu sư tỷ Hạ Ngưng Thường hoàn toàn xứng đáng.

Dù sao thể chất nàng đặc thù, thân có Dược Linh Thánh Thể, có ưu thế mà thường nhân bình thường khó có thể địch nổi, có khả năng có tương lai vô hạn.

Sau đó là Nữ Vương Yêu Mị Phiến Khinh La, yêu nữ này cũng là thể chất đặc thù, nhưng thể chất nàng có chút tỳ vết, không có tác dụng lớn như Hạ Ngưng Thường.

Còn đại sư tỷ Tô Nhan của Lăng Tiêu Các xưa, thì xếp hạng thứ ba.

Đây là tình thế xấu trời sinh, không phải là tư chất của Tô Nhan thì không thể phát triển được.

Nhưng giờ này xem ra, ba nữ nhân này đều đã là tư chất tuyệt đỉnh, không phân biệt được cao thấp.

Hạ Ngưng Thường không cần phải nói, sau khi có Dược Linh Thánh Thể, lại luyện hóa căn nguyên của Thông Huyền đại lục, trở thành chủ của Thông Huyền đại lục, cùng một nhịp thở với Thông Huyền đại lục, cùng vinh cùng nhục.

Tiền đồ của bất kỳ một vị Tinh Chủ nào cũng đều rạng rỡ bất phàm.

Mà Phiến Khinh La lại hấp thụ căn nguyên lực lượng của dị thú thượng cổ Thiên Nguyệt Ma Chu, chẳng những bù đắp chỗ thiếu sót của bản thân, khiến tư chất của nàng nâng cao một bước. Thiên Nguyệt Ma Chu cũng không phải là tồn tại bình thường, tuy rằng nó không thuộc về một loại thánh linh, nhưng tại thời thượng cổ, nó cũng có lực chiến đấu như thánh linh, cũng là tồn tại cấp bậc bá chủ trong thời kỳ thượng cổ, không thể khinh thường.

Về phần Tô Nhan, có thêm căn nguyên Băng Phượng, lại tu luyện Băng Tâm Quyết tại Băng Tâm Cốc, sau đó tạo thành Băng Tinh Ngọc Thể, vào Tạo Hóa Hàn Đàm, được tổ sư khai phái Băng Tâm Cốc Băng Vân truyền cho Huyền Sương Thần Kiếm, bàn về tư chất cùng tiềm lực tuyệt đối không kém hai người trước.

Chứng minh tốt nhất chính là, tu vi của ba nữ nhân hiện này đều là Phản Hư tam tầng cảnh đỉnh phong!

Phiến Khinh La đang bắt tay vào chuẩn bị đánh sâu vào Hư Vương Cảnh, Dương Khai tin Tô Nhan và Hạ Ngưng Thường cũng không nhàn rỗi.

Giờ này U Ám Tinh không có pháp tắc thiên địa áp chế, chỉ cần chuẩn bị đầy đủ, hai nàng cũng có thể tấn thăng đến Hư Vương Cảnh thuận lợi.

Nghĩ như vậy, Dương Khai lộ ra một chút mỉm cười.

Hắn chợt phát hiện, mấy nữ nhân thân cận với mình, thực lực tư chất dường như không khác biệt lắm, thậm chí bao gồm cả Tuyết Nguyệt

Cũng không biết các nàng nếu đánh nhau, rốt cuộc ai mạnh ai yếu.

Nghĩ tới đây, Dương Khai vẻ sợ hãi cả kinh, vội lắc đầu. Xua tan ý niệm kinh người trong đầu này đi. Bốn người này nếu đánh nhau, Dương Khai đoán chừng mình phải né tránh, chạy được bao xa thì cố mà chạy.

Phiến Khinh La dù sao cũng đã vào thời khắc mấu chốt đánh sâu vào Hư Vương Cảnh, Dương Khai đương nhiên sẽ không quấy rầy, chỉ lặng lẽ quan sát một hồi, thu hồi thần niệm sau khi xác nhận nàng tất cả đều thuận lợi.

Đang lúc Dương Khai dự định an tâm điều chỉnh hơi thở một hồi, bỗng nhiên chân mày nhích lên, nhìn ra ngoài cửa, ngay sau đó, hắn liền mỉm cười.

Ngoài cửa huyên náo, dường như có chút động tĩnh.

Dương Khai vung tay lên, cửa phòng mở ra.

Một tiếng gọi duyên dáng truyền đến, một đạo thân ảnh lảo đảo vọt vào trong phòng.

Rầm Cửa phòng bị đóng lại.

Dáng vẻ người đến dường như có chút cảnh giác, nhìn xung quanh, sau khi phát hiện gương mặt Dương Khai đang nhìn nàng cười tủm tỉm, không khỏi tức giận hừ một tiếng.

- Đến rồi thì vào đi, ở bên ngoài lén lút làm gì? Dương Khai bật cười khanh khách, đứng dậy hướng về phía nữ nhân đối diện vẫy vẫy tay, đi tới bàn rót cho nàng chén nước.

Người đến chính là Bích Lạc, tỳ nữ luôn đi theo Phiến Khinh La.

Bích Lạc từ khi ở Phiêu Hương Thành của Thương Vân Tà Địa, luôn đi theo bên cạnh Phiến Khinh La, từ sau khi trải qua Tế đàn kia đi vào Đế Thần Tinh, cũng là lúc nàng theo Phiến Khinh La, lần trước cũng theo Phiến Khinh La vào Đế Uyển rèn luyện.

Người con gái không thích nam nhân, chỉ thích nữ nhân đồng tính này, Dương Khai có ấn tượng rất sâu sắc

- Ai lén lén lút lút. Bích Lạc hừ nói, đôi mắt phượng trừng trừng nhìn Dương Khai, dường như muốn giết người. - Cũng là ngươi đáng ghét, nếu đã phát hiện là ta, sao không gọi ta một tiếng, bỗng nhiên mở cửa, muốn dọa ta sợ à?

- Ừ, ta sai rồi. Ngồi xuống, uống trà. Dương Khai đương nhiên sẽ không ngu xuẩn đấu võ mồm cùng nàng, đưa tay ra hiệu một chút.

Bích Lạc tức giận ngồi xuống, nâng chung trà lên uống một hơi cạn sạch, ngay sau đó ngồi ở chỗ kia không nói một lời.
Dương Khai chờ một hồi, cũng không biết nàng rốt cuộc đến tìm mình làm gì, đang chuẩn bị hỏi rõ, Bích Lạc chợt ngẩng đầu, trong đôi mắt đẹp kia hiện lên tia sáng kỳ dị, sáng bừng nhìn hắn, thần tình có chút phấn chấn nói: - Ta nghe con gấu to kia nói, ngươi đã là Hư Vương lưỡng tầng cảnh?

- Con gấu to Dương Khai mặt lộ vẻ cổ quái, nhưng trong đầu liền hiện lên hình dáng anh vợ tương lai Dục Hùng, bật cười gật gật đầu: - Phải.

- Chả trách nhìn ngươi hùng tráng hơn trước kia không ít. Bích Lạc tùy tiện đưa bàn tay ngọc xinh xắn vỗ vỗ bả vai Dương Khai, gương mặt vui vẻ: - Nữ Vương đại nhân quả nhiên không nhìn lầm người, tiểu tử rất có tiền đồ.

Dáng vẻ nàng như rất kỳ lạ, như có chuyện gì đó.

Dương Khai khẽ mỉm cười.

Với thân phận và tu vi cảnh giới hiện tại của mình, trong thiên hạ ngoại trừ số ít mấy lão quái vật đến chết cũng không xuất hiện, cũng chỉ có Bích Lạc dám nói chuyện với mình như vậy.

Nhưng Dương Khai cũng không giận, ngược lại có chút vui vẻ. Dù sao đều là từ thế giới bên kia đến đây, vốn dĩ có một loại cảm giác thân thiết.

- Ngươi tiếp tục cố gắng, nam nhân mà, phải có thực lực cường đại mới được, bằng không sau này sao bảo vệ được Nữ Vương đại nhân.

- Đúng đúng đúng. Dương Khai không ngừng gật đầu, tỏ vẻ thụ giáo.

Bích Lạc hí mắt nhìn hắn, trong con ngươi lóe lên tinh quang, tựa hồ như thể hiện vô cùng hài lòng với hắn.

Nhưng Dương Khai lại nhạy cảm phát hiện, dưới vẻ mặt vui vẻ kia của Bích Lạc, lại có chút buồn bã.

Hơi trầm tư một chút, Dương Khai liền hiểu được Bích Lạc vì sao lại như vậy, nghĩ một chút, mỉm cười nói: - Ngươi cũng không tệ, giờ đã là Phản Hư nhất tầng cảnh rồi.

Tư chất Bích Lạc thực ra cũng không tính là quá tốt, đặt trong thế giới bên kia, cũng chỉ thuộc loại tư chất bậc trung mà thôi, phóng mắt cả Tinh Vực, tư chất của nàng sợ là chỉ có thể miễn cưỡng xếp vào bậc trung.

Nhưng năm đó sau khi nàng thông qua Tế đàn theo Phiến Khinh La đi tới Đế Thần Tinh, gặp được hài cốt của Thiên Nguyệt Ma Chu, khi Phiến Khinh La hấp thu lực lượng căn nguyên của Thiên Nguyệt Ma Chu, nàng cũng nhận được chút lợi ích, lại cộng với vật tư của Xích Nguyệt Lĩnh bên này, mới có thể có được thành tựu Phản Hư Cảnh hôm nay.

Nếu không thì, nàng hiện tại e rằng vẫn luôn chỉ là một Thánh Vương Cảnh, hoặc có lẽ vẫn chỉ là một Thánh Vương nhất tầng cảnh mà thôi.

- Phản Hư nhất tầng cảnh là gì chứ. Bích Lạc tự cười mình. - Nữ Vương đại nhân sắp đột phá Hư Vương Cảnh rồi Ta cũng không biết có thể đi theo đại nhân bao lâu nữa.

Quả nhiên!

Nghe nàng buồn bã nói đến chuyện này, Dương Khai lập tức biết mình đoán không sai. Bích Lạc rõ ràng là bởi vì chênh lệch giữa bản thân và Phiến Khinh La càng ngày càng lớn, nên mới có biểu hiện như vậy.

Tuy nói tình nghĩa giữa nàng và Phiến Khinh La không giống bình thường, nhưng nếu thực lực chênh lệch quá nhiều, nàng đi theo bên cạnh Phiến Khinh La cũng chỉ là một phiền toái. Giống như lần trước đi Huyết Ngục thí luyện, nàng không có khả năng đồng hành bên cạnh Phiến Khinh La.

Lòng trung thành của nàng đối với Phiến Khinh La, sao có thể nguyện ý để Phiến Khinh La lo cho mình. Đến khi chênh lệch trình độ của nàng và Phiến Khinh La càng lớn, nói không chừng có lẽ sẽ lặng lẽ rời đi.

Hiểu rõ điều này, trong lòng Dương Khai đã có tính toán, khẽ mỉm cười nói: - Có phải là Đế Thần Tinh không có công pháp và bí thuật tu luyện thích hợp cho Nhân tộc?

Bích Lạc gật gật đầu nói: - Ngươi nói không sai, nơi này là yêu tinh. Nữ Vương đại nhân có thêm căn nguyên của Thiên Nguyệt Ma Chu, xem như nửa Yêu tộc, cho nên tu luyện đến bí điển tối cao của Yêu tộc cũng không vấn đề gì, nhưng ta lại không tìm thấy thứ thích hợp cho mình. Trong Xích Nguyệt Cung mặc dù có một số công pháp và bí thuật của Nhân tộc, nhưng cấp bậc đều không quá cao, ta cũng tìm và tu luyện qua thứ lợi hại nhất rồi, hiệu quả không như ý lắm.

Gương mặt Bích Lạc ảo não.

- Ta có. Dương Khai mỉm cười.

Bích Lạc lập tức ngẩng đầu nhìn hắn, trong mắt đẹp toát ra hào quang kinh người, ngay sau đó không khách khí chút nào đưa tay ra nói: - Nhanh cho ta, nhanh cho ta, cả đời này ta sẽ ghi nhớ ngươi.

Dương Khai lập tức thấy kỳ lạ, thầm nghĩ lời nói này nghe có chút không hợp lý lắm.

Bích Lạc dường như cũng đã nhận ra bản thân mình có chút đường đột, ngượng ngùng lè lưỡi một cái, đường hoàng nói: - Nếu thuận tiện, ngươi có thể truyền thụ cho ta, ta cả đời này ghi nhớ lòng tốt của ngươi. Sau này không bao giờ nói xấu ngươi trước mặt Nữ Vương đại nhân nữa.

- Ngươi còn nói xấu ta trước mặt Khinh La. Dương Khai giận tím mặt.

Bích Lạc bĩu môi: - Nữ Vương đại nhân một lòng một dạ với ngươi, ta nói gì nàng cũng đều cười

- Ngươi đã nói gì với nàng? Dương Khai có chút chột dạ hỏi.

- Cái gì cũng đều nói, ta và Nữ Vương không gì là không nói cả. Bích Lạc vẻ mặt vô tội nhìn Dương Khai, gương mặt ngây thơ.

- Bao gồm cả lần trong lầu các kia

- Đừng nhắc chuyện đó nữa, đó là sỉ nhục cả đời của bổn cô nương. Bích Lạc mặt đỏ bừng, khi nói chuyện, không tự chủ được lè lưỡi liếm khóe miệng, dường như ở đó có thứ gì.

- Ôi, ngông cuồng thời niên thiếu! Dương Khai nặng nề thở dài một tiếng.

Bích Lạc lập tức đứng ngồi không yên, nếu không phải trông chờ Dương Khai cho nàng một công pháp tu luyện của Nhân Tộc thích hợp với nàng, e là nàng sớm đã lao ra khỏi cửa. Mỗi khi nhớ lại việc năm đó, nàng đều hận không thể tìm một lỗ mà chui xuống, không bao giờ gặp ai nữa.

Tuy rằng đã cách mấy chục năm, nhưng cho đến hôm nay nàng vẫn hồi tưởng rõ ràng mùi vị đặc thù kia

- Thôi, chuyện này chúng ta đừng nhắc nữa, coi như chưa từng xảy ra. Dương Khai khoát tay.

Bích Lạc núp ở trên ghế gật đầu mạnh, vành tai đều nóng bừng lên, đỏ ửng.

- Ta xem ngũ hành của thân thể ngươi một chút! Dương Khai nói, không lưỡng lự đưa tay ra, ấn hai ngón tay vào cổ tay Bích Lạc.

Bích Lạc không nhúc nhích, tùy ý Dương Khai dò xét.

Một lát sau, Dương Khai mới lên tiếng nói: - Ồ, hỏa làm chủ ngũ hành, đều nằm trong dự liệu.

Bích Lạc luôn tùy tiện, tính khí cũng hấp tấp, cũng là phù hợp với tính hỏa.

- Công pháp ta tu luyện trước kia cũng là tính hỏa, cảm thấy tu luyện công pháp thuộc tính hỏa không kém là bao so với những thứ khác.

- Đây là đương nhiên, thân thể mỗi người đều không giống nhau, căn cứ ngũ hành nhiều ít, tương tác với năng lượng của lực lượng trong thiên địa cũng không giống nhau. Ngũ hành của ngươi lấy hỏa làm chủ, đương nhiên phải tu luyện công pháp thuộc tính hỏa, ta xem xem có cái gì phù hợp cho ngươi dùng không.

Sau khi nói xong, Dương Khai liền bắt đầu lật tìm trong nhẫn không gian của mình.

Bích Lạc gương mặt chờ mong, không dám lên tiếng quấy rầy.

Chương 1892: Mật đàm

Trên tay Dương Khai có công pháp bí thuật, đều cướp được từ kho báu Tử Tinh.

Thứ được để vào kho báu Tử Tinh, làm sao kém được? Có thể nói mỗi một bộ công pháp, bí thuật, đều là bí mật bất truyền của Tử Tinh.

Vốn là Dương Khai định mang những thứ này về Lăng Tiêu Tông, để cho đệ tử lựa chọn, nhưng nếu Bích Lạc cần, Dương Khai cũng sẽ không keo kiệt, tìm kiếm kỹ càng, lấy ra một quyển công pháp thích hợp nhất với nàng.

Không bao lâu, trên tay Dương Khai xuất hiện một quyển điển tịch cổ xưa, hắn thuận tay đưa cho Bích Lạc, nói: - Hỏa Ô Thiên Duệ Bảo Quyển rất thích hợp với ngươi, xem thử đi.

Bích Lạc mừng rỡ, vội lật xem.

Dương Khai vừa nói: - Bộ công pháp này gồm 3 thiên thượng trung hạ, rất hoàn chỉnh, chỉ riêng thượng thiên đã đủ cho ngươi tu luyện đến Phản Hư tam tầng cảnh, trong người hình thành thánh nguyên thuộc tính hỏa tinh thuần, trung thiên có thể đến Hư Vương Cảnh lưỡng tầng cảnh, nếu như ngươi tìm được nội đan hay căn nguyên Hỏa Ô, luyện hóa dung nhập vào người có thể làm uy lực công pháp tăng thêm một bước, tu luyện đến Hư Vương tam tầng cảnh cũng không thành vấn đề. Hạ thiên bao gồm các bí thuật thần thông phụ trợ, ngươi tự cân nhắc tu luyện.

Vừa rồi trong lúc tìm công pháp, Dương Khai cũng xem lướt qua, cảm thấy nó quả thật thích hợp với Bích Lạc, cho nên lấy ra.

Hỏa Ô Thiên Duệ Bảo Quyển này mạnh mẽ ở chỗ có thể tìm nội đan hay lực lượng căn nguyên Hỏa Ô để tăng cường uy lực.

Hỏa Ô cũng là một loại dị thú thượng cổ, tuy rằng không nổi danh như Chân Long Chân Phượng, thậm chí còn kém hơn Thiên Nguyệt Ma Chu, nhưng cũng ngang cấp với Giải Trĩ. Nghe dồn loại dị thú thượng cổ này còn có một tia huyết mạch Hỏa Phượng, chẳng biết có đúng không.

Nếu có nội đan hay lực lượng căn nguyên Hỏa Ô hỗ trợ, uy lực công pháp này có thể tăng lên ít nhất 10%.

Tuyệt đối là tăng lên khó tưởng.

Dương Khai vừa nói vậy, Bích Lạc mừng rỡ không thôi, mặt mày hớn hở lật xem công pháp, nóng lòng muốn bắt đầu tu luyện.

Nội đan cùng lực lượng căn nguyên Hỏa Ô thì rất khó tìm ở nơi khác, nhưng chỗ này là Yêu Tinh Đế Thần, là thiên đường của Yêu tộc, có lẽ có di mạch Hỏa Ô còn tồn tại.

Chính vì vậy, Dương Khai mới cố ý chọn công pháp này cho Bích Lạc.

Bích Lạc xem hết cực nhanh, mới trịnh trọng thu Hỏa Ô Thiên Duệ Bảo Quyển vào nhẫn không gian, ánh mắt long lanh nhìn Dương Khai, ôn nhu nói: - Cám ơn ngươi!

- Không cần.

Dương Khai cười khẽ. - Ngươi có thể thường làm bạn với Khinh La, không rời bỏ, phải là ta cám ơn ngươi mới đúng.

- Ta bầu bạn bên cạnh đại nhân là chuyện thường tình, ta nhớ kỹ ân tình này, ngày sau có cơ hội sẽ phải cám ơn ngươi.

Dương Khai không nói nữa.

Bích Lạc gấp gáp nói: - Vậy ngươi nghỉ ngơi đi, ta đi tìm hiểu công pháp này.

- Đi thôi. Dương Khai phất tay.

Chờ Bích Lạc đi rồi, Dương Khai ngẫm nghĩ, lấy ra lò luyện đan Tử Hư Đỉnh, lại lấy ra không ít dược liệu quý giá, mở lò luyện đan ngay trong phòng.

Thời gian lướt nhanh, vài ngày sau.

Một ngày, Dương Khai đang luyện đan, bên tai bỗng nghe tiếng của Xích Nguyệt: - Tiểu tử, đến tẩm cung của ta!

Dương Khai nghiêm mặt, vội ngẩng đầu, mỉm cười nói: - Tiền bối đợi chút.

Đợi luyện xong đan dược dở tay, Dương Khai mới dọn dẹp, đi về phía tẩm cung của Xích Nguyệt.

Lần trước hắn từng đi tẩm cung của Xích Nguyệt một lần, tự nhiên quen đường, không cần ai dẫn.

Nhưng khi hắn vào tẩm cung, lại phát hiện một gian sương phòng bên trong cùng lại có kết giới cản trở, bên trong truyền ra dao động lực lượng huyền diệu, xuyên thấu qua kết giới, Dương Khai mơ hồ thấy được bóng dáng Xích Nguyệt.

Hắn liền hiểu, Xích Nguyệt còn đang bế quan, vì gọi mình mà phân ra tâm thần.

- Ta nghe Dục Hùng nói, lần này ngươi cố ý đến Đế Thần Tinh? Tìm ta có chuyện gì? Tiếng nói của Xích Nguyệt truyền ra từ phía trước.

Dương Khai nói: - Một lời không thể nói rõ, thế này đi, tiền bối xem ngọc giản này là biết. Nói rồi, Dương Khai lấy ra một chiếc ngọc giản, truyền thần niệm vào, khắc tin tức bên trong, ném về phía trước.

Kết giới mở ra một khe nhỏ, sau đó im ắng khép lại.

Trong sương phòng không có động tĩnh, Dương Khai biết Xích Nguyệt đang xem ngọc giản, cũng không thúc giục, mà lẳng lặng chờ đợi.

Một lát sau, trong sương phòng bỗng tràn ra dao động lực lượng không yên, Xích Nguyệt như bị kích thích gì, dẫn tới thánh nguyên không ổn. Nhưng tốt xấu gì nàng cũng sắp thăng cấp Yêu Vương, tâm thần khẽ động, cuối cùng áp chế dị thường này.

Tiếng nói run run truyền ra từ sương phòng, có vẻ không tin nổi: - Ngươi tận mắt gặp Tinh Không Đại Đế? Còn cùng sống chung với ngài ấy mười mấy năm?

- Đại Đế thì ta đã gặp, nhưng sống chung là một bộ pháp thân của Đại Đế, không phải là bản thể.

- Tuy rằng bổn cung cảm thấy ngươi sẽ không lừa gạt ta, nhưng chuyện này thật làm người ta quá khó tin, cũng không phải bổn cung hoài nghi ngươi, nhưng mà... ngươi có chứng cớ gì?

Dương Khai gật đầu: - Tiền bối có hoài nghi cũng bình thường, nếu nói chứng cớ... những thứ này có đủ chưa?

Vừa nói, Dương Khai lấy ra 7 cái Tinh Đế Lệnh, đồng thời tế ra Tịch Diệt Lôi Châu!

Đế uy từ từ tràn ra, Dương Khai thả ra Vực tràng áp chế đế uy ở bên người, không quấy nhiễu đến Xích Nguyệt.

Nhưng Xích Nguyệt vẫn chấn động: - Ngươi lại thu gom được nhiều Tinh Đế Lệnh đến thế? Còn có hạt châu phát tán thuộc tính lôi đó là gì?

- Đế Bảo! Tịch Diệt Lôi Châu. Dương Khai nhàn nhạt giải thích: - Là vật cũ của Đại Đế, nhưng nàng đã đưa cho ta.

- Đó là Đế Bảo! Xích Nguyệt kinh hô, nếu không phải lúc này nàng đang bế quan trọng yếu, chỉ sợ đã lao ra xem cho kỹ, ngay cả như vậy, giọng nói vẫn toát ra rung động không thể tưởng tượng được.

- Quả nhiên tiền bối đã nghe qua Đế Bảo.

- Bổn cung cả đống tuổi, có gì chưa nghe qua? Xích Nguyệt hừ lạnh, nhưng rất nhanh lại chuyển giọng hâm mộ: - Ngươi lại được đến Đại Đế tặng bảo vật, xem ra những lời trong ngọc giản không giả.

- Tiểu tử tự nhiên sẽ không dùng chuyện này nói đùa với tiền bối. Dương Khai thành khẩn nói.

- Ừm, theo như ngươi nói, Tinh Vực giống như chúng ta, còn có rất nhiều? Có điều vì lực cách giới tồn tại, chúng ta không thể tra xét? Cũng không thể đi Tinh Vực khác?

- Điểm này ta cũng không xác nhận, nhưng là chính miệng Đại Đế nói. - Nếu là Đại Đế nói, vậy hẳn là không sai, trên Tinh Vực, còn có Tinh Giới? Trên Hư Vương Cảnh, còn có tầng thứ cao hơn?

- Đúng vậy!

- Ha ha... Bỗng nhiên Xích Nguyệt mỉm cười, trầm giọng nói: - Quả nhiên bổn cung không đoán sai, con đường võ đạo, nào có tận cùng, ai có thể đứng ở đỉnh điểm? Trên Hư Vương Cảnh, quả nhiên còn có con đường rộng lớn hơn!

Nàng nói phấn chấn, như vui vẻ vì phỏng đoán của mình được kiểm chứng.

Dương Khai lại hiểu, đối với bất cứ võ giả nào luôn mạnh mẽ hướng tới, nếu như võ đạo có điểm cuối thì rõ ràng là một loại đả kích giày vò. Bây giờ biết điều bí ẩn này, bất cứ võ giả hướng tới sức mạnh nào đều sẽ không vì vậy mà uể oải, ngược lại sẽ kích thích lòng tìm kiếm.

- Tiểu tử, ngươi cố ý đến Đế Thần tìm bổn cung, là vì mở ra đường đi Tinh Giới còn thiếu người đúng không?

Bỗng nhiên Xích Nguyệt hỏi.

- Phải. Dương Khai gật đầu. - Theo lời Đại Đế, muốn mở ra đường đi Tinh Giới, đầu tiên cần góp đủ 9 cái Tinh Đế Lệnh. Điểm này không có vấn đề, trên tay ta đã có 7 cái.

- Còn 2 cái còn lại thì sao?

- Một cái ở Hằng La Thương Hội, cái còn lại ở Kiếm Minh!

- Ngươi có cách lấy ra? Ngươi nên biết, đây là vật của Đại Đế, hai thế lực lớn này đều không phải dễ đối phó, sợ là ngươi sẽ không dễ dàng thành công.

- Chuyện là do người làm mà. Dương Khai cười khẽ.

- Được, ngươi gom góp trước, nếu không được, đợi cho bổn cung thăng cấp Yêu Vương, tự mình đi chủ tinh hai thế lực lớn này, đòi lấy Tinh Đế Lệnh, đến lúc đó ta xem bọn chúng còn dám không đưa. Xích Nguyệt ngạo nghễ nói.

Dương Khai đen mặt: - Chuyện này cứ giao cho ta, sẽ không thành vấn đề.

- Vậy yêu cầu thứ hai, cần góp đủ 6 vị Hư Vương tam tầng cảnh, ngươi đi đâu mà tìm?

- Cái này... Tạm thời cũng chỉ có một mình tiền bối, nhưng xem tiền bối, cũng đồng ý giúp ta một tay, vậy cũng để tiểu tử bớt tốn nước miếng.

Sở dĩ Dương Khai đến Đế Thần Tinh, chính là muốn tìm Xích Nguyệt hỗ trợ. Hắn biết Xích Nguyệt đã sớm là Hư Vương lưỡng tầng cảnh, lấy được Hư Niệm Tinh của Phong Ngạc Yêu Vương thì sẽ bắt đầu xung kích Hư Vương tam tầng cảnh, bây giờ còn xa mới đến ước hẹn 10 năm với Quỷ Tổ, cho nên liền muốn đến Đế Thần nói chuyện với Xích Nguyệt.

Vốn chuẩn bị giải thích một phen, khuyên bảo Xích Nguyệt.

Nhưng Xích Nguyệt nói chuyện cũng lộ ra ý này, làm Dương Khai hiểu được, nàng cực kỳ có hứng thú, không cần hắn khuyên bảo.

- Đồng ý, sao không đồng ý! Hư Vương Cảnh không phải điểm cuối võ đạo của bổn cung, Đại Đế mới là mục tiêu cuối cùng. Cơ hội tốt như vậy, bổn cung làm sao bỏ qua. Nhưng mà... nhìn khắp Tinh Vực, cũng chưa chắc gom đủ 6 vị Hư Vương tam tầng cảnh, chuyện này hơi khó làm.

Xích Nguyệt cũng hiểu, gom đủ 9 chiếc Tinh Đế Lệnh cùng với gom đủ 6 vị Hư Vương tam tầng cảnh, điều sau thì khó hơn nhiều.

Bởi vì không ai biết những Hư Vương tam tầng cảnh đó trốn ở chỗ nào, muốn tìm thì quá khó.

Tử Tinh thì cũng có Cuồng Sư Tông, nhưng nhìn ân oán giữa Dương Khai và Tử Tinh, Cuồng Sư Tông nhất định không đồng ý, Dương Khai cũng sẽ không dẫn hắn theo.

- Chuyện này thật ra không tính là khó. Dương Khai cười khẽ. - Tiền bối xem như một người, tiểu tử bất tài, có lẽ cũng tính là 1. Mặt khác, trong tông môn của ta còn có một người đang xung kích Hư Vương tam tầng cảnh, nếu thành công, vậy sẽ là 3 người.

- 3 người... còn thiếu một nửa!

Dương Khai cười khẽ: - Ta tin tưởng nếu thả ra tin tức trong ngọc giản, khẳng định sẽ có người chủ động tìm tới cửa. Tiền bối cũng hiểu, trong Tinh Vực, những lão quái vật lánh đời không ra, còn không phải vì thăm dò võ đạo cao hơn? Hiện tại ta có thể chỉ cho bọn họ một con đường, khẳng định bọn họ sẽ chạy ào tới.

- Thì ra ngươi đã sớm tính trước.

- Đương nhiên, đây là bước cuối cùng, nếu thật sự không tìm đủ người thì mới làm vậy, tất nhiên là ta càng hy vọng có thể chọn được người thích hợp.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau