VŨ LUYỆN ĐIÊN PHONG

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Vũ luyện điên phong - Chương 1881 - Chương 1885

Chương 1883: Một đám Yêu tộc

Dương Khai kêu thảm thiết liên tục, cuối cùng âm thanh khàn đi.

Đó là một loại đau khổ khó có thể thừa nhận.

Long Lân nhích lên một chút cũng làm hắn cảm thấy như thiên đao vạn quả, những nơi Long Lân đi qua, máu thịt và kinh mạch đều thối rữa, mặc dù với cường độ thân thể của Dương Khai cũng không thể ngăn cản sự ăn mòn của long uy.

Cũng may sinh mệnh lực của hắn cực kỳ ngoan cường, khí huyết cuồn cuộn, cho nên tốc độ chữa trị ngang với tốc độ tổn hại.

Rồi Long Lân kia cũng chui được vào tim Dương Khai.

Ầm ầm... Tim đập mạnh hai tiếng, Dương Khai cứng đờ người, ngay sau đó, trái tim hoàn toàn ngưng đập, bị ánh sáng vàng bao phủ, ngã bịch xuống đất.

Hỏa điểu Lưu Viêm và Thạch Khổi Tiểu Tiểu ở xa thấy vậy cả kinh thất sắc, nhanh chóng vọt tới, Lưu Viêm đỡ Dương Khai dậy, sắc mặt ngưng trọng thử dò xét hơi thở và mạch đập của hắn, Tiểu Tiểu nhảy tưng tưng bên cạnh không biết làm gì.

Sau khi nhận ra tim Dương Khai không còn đập nữa, thậm chí hơi thở cũng ngừng lại, ánh mắt Lưu Viêm tối sầm, giương mắt nhìn Thạch Khổi, chậm rãi lắc đầu.

Tiểu Tiểu phát ra tiếng "Ô ô", không ngừng rên rỉ, đưa ngón tay chỉ chỉ Lưu Viêm, lại chỉ chỉ Dương Khai, hai tay không ngừng hoa lên, dường như đang thúc giục xúc nàng nhanh nghĩ biện pháp.

Lưu Viêm không biết nói gì.

Bỗng nhiên, Dương Khai tưởng đã chết bỗng xoay mình mở mắt, mạnh mẽ hít một hơi, giống như vừa nhập hồn lại, búng người lên, hai tay bưng kín ngực, con ngươi run lẩy bẩy.

Thùng thùng...

Tim đập mạnh hơn bao giờ hết, một tiếng lại một tiếng như trống trận, đinh tai nhức óc.

Thời gian trôi qua, nhịp tim bất thường từ từ trở nên vững vàng, cuối cùng trở lại bình thường.

Đến lúc này Dương Khai mới hoàn toàn khôi phục lại, chậm rãi đứng thẳng người, ánh mắt vẫn còn vẻ sợ hãi.

Lưu Viêm cau mày nhìn hắn, xác nhận hắn không có nguy hiểm, lúc này mới lén thở phào, mà Tiểu Tiểu đơn thuần hơn, vây ở bên Dương Khai, gương mặt vui thích.

- Thiếu chút nữa xảy ra chuyện ngoài ý muốn, làm các ngươi lo lắng. Dương Khai mỉm cười, lau mồ hôi lạnh trên trán.

Hắn không ngờ chỉ là dung hợp một mảnh Long Lân lại hung hiểm như thế, trước đó hết thảy đều tiến hành vô cùng thuận lợi, thậm chí ngay cả lúc Long Lân dung hợp thân mình cũng không tính là gian khổ, nhưng lúc Long Lân đi vào tim, Dương Khai bỗng sinh ra cảm giác sắp chết.

Cũng may thân thể hắn khác hẳn với thường nhân, dựa vào sinh mệnh lực cường đại chống đỡ, nếu không có lẽ đã xảy ra vấn đề.

Với tu vi Hư Vương lưỡng tầng cảnh cường đại mà dung hợp Long Lân suýt chết, có thể tưởng tượng chuyện này khó khăn cỡ nào.

Lúc này mới vẻn vẹn là kiện Chân Long bí bảo thứ nhất, muốn dung hợp kiện thứ hai, kiện thứ ba, trong thời gian ngắn sợ là không được, trừ phi chờ thực lực mạnh một chút, mới có thể nghĩ tới Long Tích Cốt và Long Châu.

Thấy hắn đã không còn chuyện gì, Lưu Viêm khẽ gật đầu, thân thể mềm mại nhoáng lên một cái, lại biến thành hỏa điểu, tiếp tục bế quan.

Thạch Khổi đứng bên chân Dương Khai, vỗ vỗ chân hắn, sau đó vỗ vỗ ngực mình, như muốn nói Dương Khai biết lần sau gặp nguy hiểm đừng lo lắng, hết thảy đã có ta...

Bộ dáng vô cùng tự tin!

Dương Khai đưa tay vỗ đầu nó, gương mặt vui vẻ.

Đúng lúc này, Dương Khai bỗng nhướng mày, thần niệm thả ra, biểu tình trở nên cổ quái, hắn nói với Tiểu Tiểu:

- Ngươi đi tu luyện đi, bên ngoài xảy ra chút chuyện, ta đi xem một chút.

Tiểu Tiểu cái hiểu cái không, Dương Khai đã biến mất.

Trong tinh không, chiến hạm đang bay tới Thủy Nguyệt Tinh, không biết dừng lại từ bao giờ, mà ở ngoài chiến hạm đang có đại chiến.

Trên chiến hạm Hằng La Thương Hội, trình độ tổng thể của các võ giả không tính là thấp, trừ Dương Khai ra còn có một vị Hư Vương Cảnh, đó chính là Phòng đấu giá Thông Thiên Xuân di, chỉ có điều nàng chỉ là Hư Vương nhất tầng cảnh mà thôi.

Mà dưới nàng, bất kể Lê Nặc hay là Hoa U Mộng, hay các võ giả Hằng La Thương Hội khác đều là cường giả Phản Hư Cảnh, trong đó không ít Phản Hư tam tầng cảnh.
Chiến lực không yếu.

Nhưng dù vậy, Hằng La Thương Hội cũng bị áp chế không ngừng kêu khổ.

Xuân di đang bị một vị Hư Vương nhất tầng cảnh dây dưa, không thể phân tâm, Lê Nặc, Hoa U Mộng và mấy vị Phản Hư tam tầng cảnh cũng đều bị từng người đối phương quấy nhiễu, chỉ có thể chia thành tốp nhỏ, từng người chiến đấu.

Đám người Ngũ Phương Thương Hội Hạ Kinh Vũ, Hải Đường, Diêu Khánh sắc mặt tái nhợt, hiển nhiên đang thua thiệt.

Ngược lại số lượng địch nhân rất nhiều, có không ít địch nhân đứng xung quanh không vội xuất thủ, vẫn ung dung ngắm nhìn, dường như đang tìm cơ hội thích hợp.

Nhìn ra, cuộc chiến đấu này không phải vừa mới bắt đầu, mà đã đánh rất lâu, mạnh như Xuân di và cường giả Hư Vương Cảnh kia cũng sắp cạn kiệt thánh nguyên.

Cũng chính vì hai bên đều có cường giả Hư Vương Cảnh, cho nên ai cũng không dám hạ sát thủ.

Nếu không một khi ép Hư Vương Cảnh tức giận, chỉ sợ hai bên đều tổn thất thảm trọng.

- Dương huynh sao còn không ra? Thần Đồ vừa bức lui một tên địch nhân, vừa thở hổn hển hỏi Diêu Khánh.

Diêu Khánh buồn bực nói: - Sao ta biết được, trước ta có đi kêu cửa, nhưng đại nhân không trả lời, không biết đại nhân đang làm cái gì.

- Có lẽ là đang bế quan, bằng không hắn sẽ không bỏ mặc. Thần Đồ ưu tư, có Xuân di, tuy rằng không cần lo lắng nhiều lắm, nhưng vạn nhất xảy ra cái gì ngoài ý muốn, bọn họ những này người chỉ sợ tất cả đều bị bắt giam.

Thần Đồ cảm thấy chuyến này mình thật xui xẻo!

Ngày thường chiến hạm Hằng La Thương Hội xông pha trong Tinh Vực không gặp chuyện gì, phàm là võ giả nhận ra dấu hiệu thương hội đều tránh xa, lần này thì hay rồi, trước thì bị quấn vào vòng xoáy tranh quyền đoạt lợi trên Tử Tinh, bị bắt giam, thật vất vả mới đào thoát được, trên đường trở về không ngờ lại gặp chuyện như vậy, quả thực là cực kỳ xui xẻo.

Nhìn chung quanh, trong lòng Thần Đồ không khỏi trầm xuống, hắn phát hiện tình trạng của những người khác đều không tốt, nếu Dương Khai vẫn không xuất hiện, bọn họ tất sẽ có thương vong hoặc bị bắt sống.

Trong lúc hắn đang lo âu, một thanh âm quen thuộc bỗng vang lên bên tai: - Đều là người một nhà, đừng đánh, toàn bộ dừng tay!

Người bên Hằng La Thương Hội vừa nghe đều vui mừng quá đỗi, tất cả đều nhìn qua, phát hiện một thân ảnh quen thuộc đứng sừng sững giữa hư không, lập tức yên tâm, gạt bỏ hết mệt mỏi.

Dương Khai xuất hiện làm cho bọn hắn tự tin hẳn lên.

Biến hóa này làm địch nhân của Hằng La Thương Hội hơi giật mình.

Võ giả đang đánh nhau với Xuân di nghe vậy không ngừng cười lạnh: - Ăn nói bừa bãi, ai là người một nhà với ngươi? Dương Khai nhìn về bên kia, cười ha hả: - Thế nào? Mới mấy năm không gặp, tiền bối đã quên mất tiểu tử?

- Ngươi nhận biết lão phu? Bên kia, hắn sợ hãi cả kinh, ngay sau đó lại ngạc nhiên kêu lên: - Thanh âm này...

Trong lúc nói chuyện đã nhìn thoáng qua Dương Khai, vừa thấy con mắt liền trợn trừng, tay chỉ Dương Khai nói: - Ngươi... ngươi...

- Ba Hạc tiền bối, đã lâu không gặp!

Dương Khai mỉm cười hướng hắn ôm quyền.

Ba Hạc vẫn kinh ngạc nhìn Dương Khai, dùng sức giụi giụi mắt, lúc này mới xác định không nhìn lầm, gương mặt cổ quái nói: - Dương Khai! Thật là tiểu tử ngươi!

- Này, muội phu ngươi khỏe a! Một thanh âm hùng hồn vang lên, dường như đang chào hỏi với Dương Khai, người nói chuyện vóc người khôi ngô như tháp sắt, lông lá xồm xoàm, để râu quai nón, thoạt nhìn như một con gấu, làm người ta không rét mà run.

- Thì ra Dục Hùng ngươi cũng ở đây. Dương Khai cười nhìn đối phương.

- Kêu anh vợ! Dục Hùng rầm rì.

- Ha ha... Dương Khai cười mà im lặng.

Dục Hùng không khỏi liếc mắt.

Bị Dương Khai náo loạn như vậy, chiến đấu hơi ngừng lại, tất cả đều quái dị nhìn Dương Khai, bất quá vẫn không bỏ qua cảnh giác, vẫn đề phòng đối thủ của mình.

- Dương huynh... Thần Đồ bay đến bên cạnh Dương Khai, nhẹ giọng hỏi: - Ngươi quen biết đám Yêu tộc này?

- Ừ. Dương Khai gật gật đầu. - Có chút giao tình.

Khi hắn phát hiện võ giả chiến đấu với đám người Thần Đồ là của Đế Thần Tinh Xích Nguyệt Lĩnh, không hiểu sao bọn họ lại chạy vào Tinh Vực.

Bất quá Ba Hạc đã tấn thăng Hư Vương nhất tầng cảnh, nằm trong dự liệu của hắn.

Năm đó lúc gặp Ba Hạc, hắn đã gần bằng Diệp Tích Quân, Diệp Tích Quân có thể tấn thăng Hư Vương Cảnh, đương nhiên hắn cũng có thể, nhất là hắn cũng đi Huyết Ngục thí luyện, kiếm được lợi ích trong đó.

Nhưng Dục Hùng vẫn là Phản Hư tam tầng cảnh, bất quá khí tức nhưng ngưng luyện hơn rất nhiều.

- Ngươi biết bọn họ có lai lịch gì không? Thần Đồ kinh ngạc nhìn Dương Khai. - Theo ta biết, bọn họ là Yêu tộc Xích Nguyệt Lĩnh trên Đế Thần Tinh, ngươi cũng biết chứ?

- Ta biết. Dương Khai mỉm cười, hỏi: - Sao các ngươi lại đánh nhau?

Thần Đồ cười lạnh nói:

- Đám người kia học cái gì không học, lại học đám tinh đạo Tinh Hà Chi Tích và Di Khí Sào Huyệt, muốn tranh đoạt chiến hạm của chúng ta, có lẽ chúng nghĩ trong chiến hạm có thứ tốt gì.

Dương Khai sa sầm mặt.

Dục Hùng kêu ầm lên: - Ta không phải là tinh đạo, là đám nhân tộc các ngươi xâm nhập phạm vi Đế Thần Tinh, chúng ta mới ra tay trừng phạt cảnh cáo!

- Đế Thần Tinh ở gần đây? Dương Khai kinh ngạc vạn phần, quay đầu nhìn quanh, phát hiện ở xa xa kia có một hành tinh rất quen mắt, như một cự yêu vắt ngang tinh không, tản ra yêu khí nồng nặc!

- Hơn 5 triệu dặm! Dục Hùng hùng hồn đáp.

- Ngươi cũng biết là hơn 5 triệu dặm, Yêu tộc các ngươi quản rộng quá rồi? Thần Đồ khó chịu.

- Lão tử không quản, lão tử nói nơi này là phạm vi Đế Thần Tinh, đó chính là phạm vi Đế Thần Tinh, Nhân tộc các ngươi mà xâm phạm, đương nhiên phải bị dạy dỗ. Dục Hùng không giảng đạo lý.

Chương 1884: Huyết Giao, Thiên Nhãn

- Chuyện nực cười, Đế Thần ở nơi xa ngoài 500 dặm, đây coi như là vượt quá giới hạn? Thần Đồ cười lạnh không ngừng. - Ngươi có phải vẫn chưa tỉnh ngủ không?

Dục Hùng nghiêng đầu nhìn hắn, lại về phía Dương Khai nói: - Muội phu, ta giết hắn có vấn đề gì không? Tiểu tử này nói chuyện khiến người ta nghe rất khó chịu.

Lời vừa nói ra, không khí vốn bình ổn của hai tộc Nhân Yêu bỗng trở nên khẩn trương, thánh nguyên Xuân Di thể hiện ra, gương mặt sát khí nhìn Dục Hùng. Ba Hạc đương nhiên cũng không cam lòng yếu thế, thần niệm phóng ra ngoài, khóa chặt Xuân Di, những người khác cũng đều bạt kiếm giương cung, đều có khí thế sẵn sàng đánh một trận.

- Đừng mất trật tự! Dương Khai hừ lạnh một tiếng, toát ra uy nghiêm Hư Vương Cảnh của mình.

Cảm nhận được cỗ lực lượng này, Ba Hạc lập tức cả kinh kêu lên: - Dương Khai ngươikhông ngờ đã là Hư Vương lưỡng tầng cảnh?

Hắn thiếu chút nữa cắn đầu lưỡi mình, gương mặt vô cùng kinh ngạc nhìn Dương Khai, không sao tin nổi cảm giác của mình.

Vừa rồi khi gặp Dương Khai, tuy rằng mơ hồ cảm thấy hắn trở nên cường đại hơn lần trước rất nhiều, nhưng cũng không quá để ý, nhưng khi Dương Khai triển khai lực lượng bản thân, hắn mới hiểu được, tu vi cảnh giới đối phương đã vượt qua hắn, đạt tới trình độ lưỡng tầng cảnh!

Điều này sao có thể?

Năm đó khi gặp Dương Khai, hắn là Phản Hư tam tầng cảnh, mặc dù là đã trải qua Huyết Ngục thí luyện, hắn vẫn chỉ là Phản Hư tam tầng cảnh mà thôi.

Mới mấy năm này không gặp, không ngờ đã là Hư Vương lưỡng tầng cảnh? Trên đời có người có thể tấn thăng với tốc độ nhanh như vậy sao?

Ba Hạc ngây người.

- Cái gì? Hư Vương lưỡng tầng cảnh? Ba Hạc tiền bối không nhìn nhầm chứ? Dục Hùng cũng trợn tròn mắt, ngạc nhiên hỏi.

- Chuyện thế này, ta sao có thể nhìn nhầm? Ba Hạc nuốt từng ngụm nước miếng, thanh âm khô khốc, dường như có chút bị đả kích.

Bất kỳ ai khi biết tốc độ tu luyện của Dương Khai, cũng không thể giữ bình tĩnh, cùng Dương Khai so sánh về tư chất và tốc độ tấn thăng, Ba Hạc chỉ cảm thấy những năm này quả thật sống uổng phí thời gian.

Dục Hùng ngẩn người một lúc, lúc này mới cười ha hả: - Không hổ là muội phu tốt của ta, cũng chỉ có người như ngươi mới xứng với tiểu muội ta!

Hắn cũng là thật lòng vui cho Phiến Khinh La.

Nghe hắn nhắc tới Phiến Khinh La, biểu hiện của Dương Khai cũng trở nên hòa hoãn, lên tiếng nói: - Nếu chư vị nể mặt, chuyện hôm nay cho dù nguyên nhân thế nào, cũng chưa có thương vong gì, vậy chấm dứt ở đây đi!

Vừa nói, hắn vừa nhìn Ba Hạc, lại nhìn Thần Đồ.

Ba Hạc nói; - Vốn dĩ không có thù hận gì. Nếu những người này là Dương Khai đưa tới, lão phu đương nhiên không thể gây khó dễ mà không buông tha.

Thần Đồ hừ nói: - Ta nể mặt Dương huynh, không chấp vặt với Yêu tộc các ngươi.

- Như thế là tốt. Dương Khai khẽ gật đầu, nhìn về phía Dục Hùng hỏi: - Khinh La hiện tại thế nào?

- Tiểu muội à. Dục Hùng gãi gãi đầu, cười khà khà: - Rất tốt, lần trước sau khi từ Huyết Ngục trở về, luôn bế quan, chờ đến ngày nàng xuất quan, chính là lúc tấn thăng Hư Vương Cảnh, nghĩa mẫu cũng rất quan tâm đến nàng, ngươi không cần lo lắng.

- Xích Nguyệt tiền bối thì sao? Dương Khai lại hỏi.

- Nghĩa mẫu cũng đang bế quan.

Dục Hùng toét miệng cười.

- Xích Nguyệt tiền bối đang bế quan Điều này chẳng phải có nghĩa là Dương Khai bỗng nhiên nghĩ tới điều gì.

- Đúng vậy. Dục Hùng cười lên ha hả. - Chờ đến khi nghĩa mẫu xuất quan, Đế Thần chính là thiên hạ của Xích Nguyệt Lĩnh ta.

Xích Nguyệt vốn là cường giả Hư Vương lưỡng tầng cảnh, nay có được Hư Niệm Tinh của Phong Ngạc Yêu Vương, đi vào trạng thái bế quan, nếu có thể đột phá tấn thăng thành công, nàng liền trở thành một người có cấp bậc Yêu Vương duy nhất trên Đế Thần Tinh.
Yêu tộc có thể tấn thăng đến Hư Vương tam tầng cảnh, mới được xưng là Yêu Vương! Xích Nguyệt của hiện tại chỉ là một thủ lĩnh mà thôi.

Yêu Vương Chi Tôn, thống lĩnh Yêu tộc, đến lúc đó Đế Thần Tinh chắc chắn sẽ do nàng quản lý.

- Vậy cần phải chúc mừng tiền bối Xích Nguyệt một phen. Dương Khai biến đổi sắc mặt, lên tiếng nói; - Nếu thuận tiện, ta muốn đi Xích Nguyệt Lĩnh gặp Xích Nguyệt tiền bối một chuyến, không biết Dục huynh có thể dẫn đường hay không?

- Kêu anh vợ, thì ta sẽ dẫn ngươi đi! Dục huynh khẽ cười khà khà.

Dương Khai không để ý tới hắn, đưa mắt về phía Ba Hạc.

Ba Hạc lộ vẻ mặt khổ sở, chậm rãi nói: - Dương Khai ngươi cũng không phải người ngoài, đi Xích Nguyệt Lĩnh của Đế Thần, chúng ta đương nhiên hoàn toàn hoan nghênh, chỉ có điều ngươi muốn gặp chủ đại nhân bây giờ sợ không phải lúc, vừa rồi cũng nói, lĩnh chủ đại nhân đang bế quan, không thể quấy rầy.

- Điểm này ta đương nhiên hiểu rõ, chẳng qua là Xích Nguyệt tiền bối không phải là bế quan chết, ta cũng chỉ cần nói với nàng mấy câu là được, sẽ không mất quá nhiều thời gian của nàng.

Ba Hạc chau mày, Dục Hùng cũng không chen thêm lời, biết đây là chuyện lớn, không phải việc hắn có thể làm chủ.

- Yên tâm, nếu Xích Nguyệt tiền bối trách tội, ta thay các ngươi chịu là được, hơn nữa ta tin Xích Nguyệt tiền bối sẽ rất vui mừng với tin tức mà ta mang đến, tuyệt đối sẽ không trách tội các ngươi.

- Điều này! Ba Hạc thở dài. - Ngươi nếu nếu đến mức này, vậy ta còn có thể nói gì?

- Vậy thì cảm tạ tiền bối Ba Hạc. Dương Khai mỉm cười.

- Dương huynh muốn đi Đế Thần? Bên cạnh, Thần Đồ mặt hơi biến sắc, thấp giọng hỏi.

- Đúng vậy, ta cần đi gặp Xích Nguyệt tiền bối. Dương Khai khẽ gật đầu. - Các ngươi thì sao? Ở đây chờ ta, hay là cùng ta đi Đế Thần?

Thần Đồ lộ vẻ khó xử, hồi lâu mới nói: - Yêu tộc hung tàn, ta vẫn nên đi cùng ngươi, có thể giúp đỡ lẫn nhau, hơn nữa, ta cũng muốn xem yêu tinh rốt cục hình dáng thế nào.

- Vậy cùng đi! Dương Khai mỉm cười, cũng không quá để tâm.

Thần Đồ truyền lệnh xuống, những người khác cũng đều tuân theo sắp xếp của Thần Đồ, rất nhanh, từ trong biển thiên thạch xuất hiện một chiếc chiến hạm khác, chính là chiến hạm của Yêu tộc.
Yêu tộc không am hiểu luyện đan luyện khí, nhưng trên Đế Thần Tinh không phải toàn bộ đều là Yêu tộc, cũng có tồn tại của Nhân tộc, chỉ có điều địa vị không cao mà thôi.

Đế Thần có 10 lãnh địa lớn, mười vị lĩnh chủ, thái độ đối xử với Nhân tộc cũng rất khác nhau, có nơi thì để cho thoải mái, có nơi thì đuổi giết tận giệt, có nơi thì xem trọng

Xích Nguyệt Lĩnh, là nơi Nhân tộc được xem trọng nhất, nhất là những luyện đan sư và luyện khí sư kia, địa vị cao hơn so với Yêu tộc bình thường, cho nên những năm gần đây, phát triển của Xích Nguyệt Lĩnh nhanh hơn so với lãnh địa của lĩnh chủ khác.

Cũng có rất nhiều Nhân tộc tài hoa, đến Xích Nguyệt Lĩnh tự đề cử mình, nguyện vì Xích Nguyệt dốc sức.

Chiến hạm mà Ba Hạc, Dục Hùng lên này, là do luyện khí sư Nhân tộc luyện chế thành, mặc dù chỉ là cấp bậc Hư cấp trung phẩm, nhưng cũng đảm bảo bay trong cự ly ngắn.

Hai chiến hạm, chạy thẳng về phía Đế Thần Tinh, tốc độ rất nhanh.

Khoảng cách 500 vạn dặm, trước sau không đến một ngày liền đã tới.

Bán Nguyệt Sơn, trên có Xích Nguyệt Cung, chính là vùng đất của Xích Nguyệt, cũng là nơi trọng yếu nhất của Xích Nguyệt Lĩnh.

Hai chiến hạm xông phá tầng mây, khi đi tới bầu trời Bán Nguyệt Sơn, chỉ thấy một màng sáng năng lượng to lớn bao phủ, tản phát ra hào quang chói mắt.

Bên ngoài màng sáng năng lượng, dường như tụ tập không ít cường giả Yêu tộc, hai người đứng đầu khí huyết cực kỳ thịnh vượng, yêu khí cuồn cuộn từ trên thân bọn họ phóng lên trời cao, dường như muốn phá mây xanh.

Một người trong đó, đầu tóc rối loạn, thân hình cường tráng gấp ba lần Dục Hùng, trên người mặc một áo ngắn gọn gàng, ngực lộ ra, bắp thịt cuồn cuộn, thoạt nhìn khí phách vô cùng hào hùng, cuồng bạo.

Người còn lại, thì lộ vẻ nhu hòa hơn rất nhiều, không giống vẻ cuồng bạo không kiềm chế được của Yêu tộc thông thường, ngược lại có khí tức nho nhã của nhân tộc, hai mắt của người này hiện ra màu bạc nhàn nhạt, trong con ngươi chuyển động ẩn hiện ánh sáng màu bạc, dường như tích chứa lực lượng thần bí gì đó.

Giờ khắc này, có không ít yêu tộc đang tấn công tầng sáng kết giới kia, Yêu tộc tướng mạo cuồng bạo kia càng hét lên giận dữ: - Xích Nguyệt, ta đường xa tới đây, ngươi lại đóng cửa Bán Nguyệt Sơn, đây chính là cách đón khách của ngươi sao? Ngươi không phải coi thường Huyết Giao ta chứ!

Lời vừa nói ra, trong chớp mắt thân phận của người này được sáng tỏ, chính là Huyết Giao, một trong mười lĩnh chủ, cũng là một vị lĩnh chủ căm thù Nhân tộc nhất trên Đế Thần Tinh. Nghe nói trên lãnh địa của hắn, không có một Nhân tộc nào, trừ những Nhân tộc là nô tỳ kia, còn lại đều bị hắn hạ lệnh giết hết.

Trong Bán Nguyệt Sơn không có bất kỳ hồi đáp nào.

Yêu tộc nhu hòa đứng ở bên cạnh Huyết Giao kia trầm giọng nói:

- Huyết Giao, việc gì phải cố gắng hỏi rõ, Xích Nguyệt đây rõ ràng là không nể mặt chúng ta, ta và ngươi dù gì cũng là cấp bậc lĩnh chủ, giờ này đến thăm nàng, nàng lại đóng cửa không gặp, thật là không lời nào tả nổi.

- Không nể mặt Huyết Giao ta, ta đây cũng không nể mặt ngươi nữa. Huyết Giao vốn là tính tình nóng nảy, nghe vậy càng giận dữ, miệng quát: - Xích Nguyệt, Huyết Luyện con ta mấy năm trước từ nơi này của ngươi xuất phát đi Huyết Ngục thí luyện, cuối cùng chết ở đó, việc này ta vẫn chưa tính toán với ngươi, hôm nay ngươi lại làm nhục ta như vậy. Được lắm, được lắm, cùng lắm thì chúng ta chấm dứt quan hệ, gạt bỏ chức danh lĩnh chủ để quyết một trận lớn, ngươi có can đảm không?

Trong Bán Nguyệt Sơn vẫn không có hồi đáp.

Khóe mắt Huyết Giao như muốn rách ra, giọng gào thét, quay đầu nhìn về Yêu tộc nhu hòa bên cạnh, thấp giọng nói: - Thiên Nhãn huynh, bọn họ không ứng chiến, nên làm thế nào?

Thiên Nhãn Lĩnh chủ ánh mắt híp lại, lên tiếng nói: - Chúng ta ở đây mất không ít thời gian rồi, nếu nàng không ứng chiến, vậy tấn công mạnh đi, bất kể như thế nào cũng không thể để nàng luyện hóa được Hư Niệm Tinh của Phong Ngạc Yêu Vương, nếu nàng tấn thăng Yêu Vương thành công, Đế Thần này nhất định không có nơi yên ổn cho ta và ngươi.

Huyết Giao nghe vậy, trong mắt lóe lên một tia kinh sợ, cắn răng nói: - Được, nếu như thế, vậy thì mời Thiên Nhãn huynh cùng ta liên thủ, phá tan kết giới của Bán Nguyệt Sơn này!

- Huyết Giao huynh cẩn thận, Bán Nguyệt Sơn này có thể hấp thu Tinh Hoa Nguyệt, được gọi là Lực Bán Nguyệt, sau khi khởi động kết giới cũng không thể tùy tiện công phá.

Huyết Giao bĩu mỗi: - Kết giới chẳng qua là vật chết, ngươi và ta liên thủ sợ gì nó, Thiên Nhãn huynh không cần quá cẩn thận như vậy, ngươi cũng đừng quên, chết ở trong Huyết Ngục không chỉ có con trai ta, mà còn có con ngươi! Nhân tộc giết chúng nó, chính là từ Xích Nguyệt này rời đi, nếu nói trong đó không có điều mờ ám, đánh chết ta cũng không tin.

Vừa nghe hắn nói như vậy, trong con ngươi màu bạc của Thiên Nhãn cũng tràn ngập sát cơ, gầm giọng hét: - Vậy thì cùng nhau ra tay đi.

Hai đại Yêu tộc Lĩnh chủ liếc nhau, rối rít vận chuyển thánh nguyên trong cơ thể, chỉ một thoáng, tiếng thiên địa ù ù, yêu khí ngất trời ngưng thành thực chất, từ trong da thịt của hai vị lĩnh chủ tràn ngập ra, cục diện cực kỳ kinh người, những Yêu tộc cùng đến với bọn họ bị uy thế này chèn ép, tất cả không khỏi biến sắc, rối rít lui về sau, sợ bị liên lụy.

Chương 1885: Là tên hỗn đản ngươi

Hai đại lĩnh chủ Yêu tộc nói ra tay liền ra tay, Huyết Giao gầm thét, thân thể vạm vỡ bành trướng, mắt thường có thể thấy được khí huyết lực như sương mù đỏ tràn ngập bốn phía thân thể hắn, cuồn cuộn như thủy triều.

Thân hình hắn thoắt một cái, chợt như đạn pháo bắn nhanh ra ngoài, đánh thẳng vào kết giới của Bán Nguyệt Sơn.

Sở trường của Yêu tộc vốn là dựa vào thể chất thân thể, mà Huyết Giao lĩnh chủ lại có thân thể cường tráng thiên phú, vừa va chạm liền tạo ra lực hủy diệt khó có thể tưởng tượng nổi.

Theo đường hắn đã đi qua, tạo thành một đường cầu vồng, đến không khí đều bị đốt cháy.

Ầm

Thân thể Huyết Giao đập vào Bán Nguyệt Sơn, cả tòa Bán Nguyệt Sơn như lung lay, kết giới bao bọc phía ngoài kia chợt chớp sáng lên, dường như có dấu hiệu sắp hỏng.

Sắc mặt Huyết Giao vui mừng, thầm nghĩ kết giới của Bán Nguyệt Sơn chẳng qua cũng chỉ có vậy, khi đang chuẩn bị tăng thêm sức để hoàn toàn phá kết giới, phía đối diện lại truyền đến một phản lực vô cùng mãnh liệt, cuồng bạo của lực lượng kia, so với va chạm vừa rồi của hắn, chỉ hơn chứ không kém.

Huyết Giao nhất thời không chú ý, chờ đến khi kịp phản ứng thì đã muộn rồi.

Kèm theo một tiếng kêu đau, thân thể vạm vỡ kia của hắn bị đẩy lùi ra ngoài.

Các Yêu tộc nhìn nhau, lộ vẻ hoảng sợ.

Cũng may Huyết Giao da thịt dày, lực lượng bắn ngược mặc dù cường đại, cũng không đả thương hắn chút nào, chỉ có điều có chút u đầu sứt trán thôi. Bên cạnh, Thiên Nhãn thần sắc ngưng trọng nói: - Tục truyền Bán Nguyệt Sơn là do một nửa thân thể của một vị Đại Yêu Vương thượng cổ biến thành, đương nhiên không tầm thường.

Huyết Giao bất mãn nhìn hắn một cái: - Đừng nói mát, ra tay đi.

Thiên Nhãn gật gật đầu, không nói thêm nữa, con ngươi trong đôi mắt màu bạc chợt bạo phát ra ánh sáng bạc chói mắt, ánh sáng bạc ngưng thành thực chất, biến thành hai thanh kiếm sắc, hơi chấn động một chút, tựa như mũi tên rời cung lao về phía kết giới, nhanh như lôi đình.

Huyết Giao thấy vậy, cũng không nhàn rỗi, phối hợp với bí thuật của Thiên Nhãn, một lần nữa đánh về phía trước với tốc độ nhanh chóng, múa quả đấm không lồ, đập vào kết giới Bán Nguyệt Sơn.

Một đòn liên thủ của hai vị lĩnh chủ Yêu tộc, đủ để hủy thiên diệt địa.

Khi công kích tới, tia sáng kết giới Bán Nguyệt Sơn lóe lên với tần suất nhanh hơn, mà lần này Huyết Giao sớm có chuẩn bị, đương nhiên cũng không thể bị lực bắn ngược trở lại bắn bay ra.

Sau khi bị công kích, hào quang của kết giới Bán Nguyệt Sơn dường như mờ đi một chút.

Thấy tình hình như vậy, con ngươi Thiên Nhãn và Huyết Giao lập tức lộ tinh quang, hai đại thống lĩnh đương nhiên là đã nhận ra manh mối, biết là chỉ lần liên thủ mãnh liệt vài lần như vậy, kết giới chắc chắn bị phá, đến lúc đó bọn họ có thể tiến quân thần tốc, xông vào Xích Nguyệt Cung, bất kể thế nào cũng không thể để Xích Nguyệt an tâm hấp thu lực lượng trong Hư Niệm Tinh của Phong Ngạc Yêu Vương. Nhiều Yêu tộc thấy công kích mãnh liệt kết giới Bán Nguyệt Sơn liền ngừng tay, mặt lộ vẻ sợ hãi.

Đến Huyết Giao và Thiên Nhãn cũng biểu hiện ngưng trọng, cố gắng xua tan khó chịu trong lòng.

- Huyết Giao, Thiên Nhãn, bổn cung và các ngươi đều là vì sự yên ổn của Yêu tộc, không muốn khiến sự việc khó xử, các ngươi bây giờ rời đi, bổn cung có thể coi như chưa xảy ra chuyện gì, nếu không, các ngươi phải trả giá thật lớn!

- Xích Nguyệt! Huyết Giao và Thiên Nhãn đồng thời hô nhỏ một tiếng.

Mọi người đều là lĩnh chủ Yêu tộc, trước kia trò chuyện không ít lần, giọng của Xích Nguyệt bọn họ đương nhiên biết, nhưng lần này Xích Nguyệt cho bọn họ cảm giác không thật giống trước kia, lời nói kia vừa kịch liệt, lại vừa bình hòa, làm cho người có cảm giác kinh hồn kiếp vía, dường như nếu lại tiếp tục, thực sự sẽ phải trả giá đắt.

Hai vị lĩnh chủ Yêu tộc đều có suy nghĩ trong lòng, liếc nhìn nhau.

Thiên Nhãn cắn răng nói: - Giả thần giả quỷ, có bản lãnh thì triệt hồi kết giới, để bổn tọa đi vào trong gặp ngươi nói chuyện.

- Không sai! Huyết Giao cũng ở bên phụ họa. - Xích Nguyệt, ngươi cũng biết mọi người đều là những trụ cột của Yêu tộc, hôm nay Huyết Giao ta cùng Thiên Nhãn huynh tới đây, ngươi lại đóng cửa không đón, đây là đạo lý gì? Thức thời thì mau mau mở kết giới ra, để chúng ta đi vào!

- Nhiều lời vô ích, sống hay chết, chỉ là trong suy nghĩ các ngươi, nhân nghĩa bổn cung đã hết! Trong Bán Nguyệt Sơn truyền đến giọng Xích Nguyệt, sau đó không có động tĩnh gì nữa.

Trên trán Huyết Giao và Thiên Nhãn đều rịn ra chút mồ hôi lạnh, mơ hồ đã nhận ra điều gì đó.

Hồi lâu sau, Thiên Nhãn mới quay đầu nhìn Huyết Giao nói: - Huyết Giao huynh, không phải huynh sợ rồi chứ?

- Lão tử xưa nay chưa từng sợ ai. Huyết Giao hừ lạnh một tiếng. - Vậy là tốt. Thiên Nhãn hơi gật đầu, toét miệng cười nói: - Một khi đã như vậy, vậy thì ra tay chiến một trận đi.

Huyết Giao cau mày, dường như có chút chần chừ, cuối cùng vẫn cắn răng nói: - Được!

Tiếng nói vừa dứt, yêu nguyên trong cơ thể hai đại lĩnh chủ Yêu tộc lại lần nữa tràn ra, từng người thi triển ra thủ đoạn kinh thiên, đánh về phía kêt giới Bán Nguyệt Sơn.

- Ngoan cố không tác dụng! Giọng giận dữ của Xích Nguyệt truyền đến, linh khí thiên địa bỗng nhiên rung chuyển, ngay sau đó, trong bầu trời kia, chợt hiện ra một bàn tay khổng lồ.

Bàn tay như trời sập xuống, đè xuống Huyết Giáo và Thiên Nhãn.

Hai vị Yêu tộc lĩnh chủ đều thấp người xuống, mặt lộ vẻ sợ hãi ngẩng đầu nhìn, Huyết Giao la thất thanh: - Thiên địa từ tâm, Hư Vương tam tầng cảnh?

Thiên Nhãn cũng bị hoảng sợ, bọn họ sở dĩ dám ở chỗ này gây rối, chính là ỷ vào thế đông người mà thôi, mọi người đều là cấp bậc Hư Vương lưỡng tầng cảnh, đương nhiên là nhiều người có ưu thế.

Nhưng nếu Xích Nguyệt đã tấn thăng thành Yêu Vương, trở thành cường giả cấp bậc Hư Vương tam tầng cảnh, nhiều người cũng vô dụng.

Giờ khắc này, Thiên Nhãn không tự chủ được sinh ra suy nghĩ rút lui, chỉ muốn mau chạy trốn khỏi Bán Nguyệt Sơn, càng xa càng tốt.

Nhưng rất nhanh, trong tròng mắt màu bạc của Thiên Nhãn phát ra tia sáng, quát lớn nói: - Không phải, đây chỉ là bí thuật, Huyết Giao, mau ra tay!

Hắn vừa thúc giục Huyết Giao, vừa hét giận dữ, tiếng gió chao đảo, sóng âm mắt thường có thể thấy được đón lấy bàn tay khổng lồ kia.

Huyết Giao vốn đã không còn chút ý chí chiến đấu, mặt xám như tro tàn, nhưng sau khi được Thiên Nhãn nhắc nhở, bản năng cầu sinh bộc phát ra, một thân lực lượng chợt cuồng bạo, hai nắm đấm huy động, từng quyền ảnh khổng lồ bay lên cao nghênh đón.

Rầm, rầm rầm

Quyền ảnh, sóng âm, và bàn tay chạm nhau, ngoài Bán Nguyệt Sơn, một mảnh thiên địa loạn lạc, đến ánh sáng tựa hồ đều bị cắn nuốt.

Hồi lâu, bụi bặm đã ổn định.

Thiên Nhãn và Huyết Giao mặt lộ vẻ vui mừng, liếc nhau lần nữa, khôi phục lòng tin, nhưng trong Bán Nguyệt Sơn không thấy động tĩnh gì.

- Xích Nguyệt quả nhiên vẫn chưa tấn thăng. Huyết Giao thấp giọng cười gằn, quét sạch đi thần sắc kinh hoảng vừa rồi. - Nhưng cũng nhanh thôi. Thiên Nhãn dáng vẻ ưu tư, - Huyết Giao, nếu chúng ta lại trì hoãn, đến khi nàng thành công, Đế Thần Tinh thực sự không có nơi cho chúng ta sống yên ổn.

- Ta biết. Con ngươi Huyết Giao lộ ra hung quang, gật đầu liên tiếp.

- Vậy còn chờ gì, nhanh phá kết giới chết tiệt này đi, bất kể như thế nào cũng không thể để nàng thành công. Thiên Nhãn nổi giận quát một tiếng.

Đang lúc hai vị Yêu tộc lĩnh chủ chuẩn bị động thủ lần nữa, trước mắt hoa lên một cái, một bóng người kỳ lạ xuất hiện nơi không xa phía trước bọn họ, đứng sừng sững trong hư không, thần sắc lãnh đạm nhìn bọn họ.

- Ai! Huyết Giao nổi giận quát một tiếng.

- Nhân tộc? Thiên Nhãn chỉ liếc mắt một cái liền nhìn thấu thân phận Dương Khai, không khỏi chau mày, thần niệm cường đại bao trùm về phía Dương Khai, liếc nhìn thật nhanh tìm hiểu hắn, rất nhanh, sắc mặt cả kinh: - Hư Vương lưỡng tầng cảnh!

Đế Thần Tinh tuyệt đối không có khả năng có tồn tại của Nhân tộc Hư Vương lưỡng tầng cảnh, ngay cả Phản Hư Cảnh cũng vô cùng hiếm, như vậy chỉ có một giải thích duy nhất chính là đối phương đến từ tinh tu luyện khác.

Nhìn giá thế thời khắc hiện tại của Dương Khai, dường như còn có chút ý muốn làm khó bọn họ, điều này khiến Thiên Nhãn không sao hiểu được.

- Tên này nhìn có vẻ quen. Huyết Giao thấp giọng, thì thầm một tiếng, cặp mắt trợn to, cố gắng nhìn chằm chằm vào Dương Khai không buông, không biết bản thân đã gặp ngươi này khi nào lại không còn ấn tượng gì.

Dương Khai toét miệng cười, nhìn hai đại lĩnh chủ Yêu tộc, lại nói với Xích Nguyệt ở trong Bán Nguyệt Sơn: - Tiền bối, người dường như gặp phải phiền toái!

- Là tên hỗn đản ngươi! Xích Nguyệt cũng có vẻ vô cùng kinh ngạc, không nghĩ tới thời điểm này xuất hiện bên ngoài Bán Nguyệt Sơn lại là Dương Khai.

- Đúng vậy. Ngươi không ngờ đã đến Hư Vương lưỡng tầng cảnh, điều này sao có thể? Giọng vô cùng kinh ngạc của nàng truyền ra từ trong Bán Nguyệt Sơn, linh khí thiên địa bên kia dường như đều bởi vì tâm tình của Xích Nguyệt mà có chút chấn động.

Dương Khai mỉm cười: - Thế gian to lớn, không thiếu điều lạ, có điều gì không thể chứ, nhưng tiền bối người, đừng vì phân tâm mà thất bại trong gang tấc.

Xích Nguyệt tức giận nói: - Chuyện như vậy cần ngươi nhắc nhở sao?

- Được, vãn bối không nhiều lời nữa. Dương Khai ngượng ngùng cười. - Phải rồi, phiền toái nhỏ trước nhà tiền bối, có cần ta ra tay giải quyết giúp người không?

- Ngươi cũng thật tự tin. Xích Nguyệt kinh ngạc.

- Ngươi tấn thăng Hư Vương Cảnh mới bao lâu?

- Khà khà, hai đại lĩnh chủ thôi mà, vãn bối tuy rằng không dám cam đoan quá nhiều, nhưng tự vệ vẫn không vấn đề gì.

- Hả? Xích Nguyệt không ngừng kinh ngạc, không biết Dương Khai sao lại có lòng tin lớn như vậy, trầm mặc một hồi, mới trầm giọng nói: - Ta hiện tại không tiện ra tay, ngươi nếu thực sự có bản lĩnh, vậy cùng chơi với bọn hắn đi, dù gì cũng không phải người ngoài, ngươi giúp ta là chuyện đương nhiên!

- Vãn bối tuân mệnh!

- Ngươi cẩn thận một chút, bổn cung tuy rằng không biết ngươi rốt cuộc đã uống linh đan diệu dược gì, có thể trong khoảng thời gian ngắn đưa thực lực tăng tới trình độ này, nhưng Hư Vương Cảnh là phải dựa vào thời gian để tích lũy, đừng chết đấy, bổn cũng cũng không muốn sau này khiến Khinh La oán trách. Xích Nguyệt hiển nhiên là cho rằng Dương Khai có thể trong khoảng thời gian ngắn đạt đến trình độ này là công của linh đan diệu dược, hơn nữa không phải linh đan diệu dược bình thường!

- Đa tạ tiền bối lo lắng, ta sẽ cố gắng sống. Dương Khai nghiêm nghị gật đầu.

Khi hai người nói chuyện, Huyết Giao cùng Thiên Nhãn luôn im lặng không lên tiếng, nhưng theo thời gian trôi qua, hai đại lĩnh chủ đều lửa giận ngút trời.

Dáng vẻ Dương Khai luôn không coi bọn họ ra gì, khiến bọn họ vô cùng khó chịu!

Đại danh lĩnh chủ của bọn họ nổi tiếng trên Đế Thần Tinh, cũng là cường giả đứng đầu trên Tinh Vực, chưa từng bị người miệt thị qua như vậy.

Dương Khai đã chọc giận bọn họ thành công.

Chương 1886: Chẳng qua chỉ như thế mà thôi

Thiên Nhãn âm thầm nhìn Dương Khai, cười lạnh nói: - Đều nói Nhân tộc ngông cuồng tự đại, không coi ai ra gì, trước kia bổn lĩnh chủ vẫn có chút không tin, bây giờ mới biết không phải là lời đồn không căn cứ.

- Nhân tộc ngông cuồng cũng không phải chuyện ngày một ngày hai. Huyết Giao hừ lạnh một tiếng, mắt lộ ra hung quang, trừng mắt nhìn Dương Khai: - Nhưng tiểu tử, nơi này là Đế Thần của yêu tinh ta, một mình ngươi đến nơi này tốt nhất nên cụp đuôi lại.

Dương Khai cười không nói, chỉ lẳng lặng nhìn hai vị lĩnh chủ, cũng không có ý phản bác.

Con ngươi Thiên Nhãn vừa chuyển, lên tiếng nói: - Tiểu tử, bổn tọa không biết ngươi cùng Xích Nguyệt là quan hệ gi, nhưng nếu ngươi muốn ngăn trở ta, thì đừng trách chúng ta không khách khí, thức thời thì mau mau lui đi, đây là việc của Yêu tộc ta, không liên quan đến ngươi.

- Không sai, cho dù ngươi đều là Hư Vương lưỡng tầng cảnh giống bọn ta, lấy một địch hai, ngươi có mấy phần thắng chứ? Huyết Giao quát khẽ.

- Mấy phần thắng không phải dựa vào khóe miệng nói ra, đánh nhau mới biết. Dương Khai mỉm cười, cũng không có ý nhượng bộ.

Thiên Nhãn sắc mặt trầm xuống: - Ngươi nhất định phải xen vào chuyện không liên quan này?

- Sao lại là chuyện không liên quan chứ. - Theo bối phận của ta mà tính, ta cần phải gọi Xích Nguyệt Lĩnh chủ một tiếng nhạc mẫu, chuyện của nhạc mẫu đương nhiên không phải việc không liên quan.

Thiên Nhãn và Huyết Giao lập tức lộ ra biểu tình cổ quái, nhưng rất nhanh, Thiên Nhãn dường như là nhớ ra điều gì đó: - Thì ra là nam nhân của bán yêu kia!

Bán yêu mà hắn nhắc tới, dĩ nhiên chính là chỉ Phiến Khinh La rồi, Phiến Khinh La là thân phận Nhân tộc, có được lực lượng căn nguyên của Ma Chu của Thiên Nguyệt, lại có thể chất đặc thù Độc Quả Phụ, hợp lại với nhau càng tăng thêm sức mạnh. Giờ này máu chảy xuôi trong cơ thể Phiến Khinh La một nửa là Nhân tộc, một nửa là Yêu tộc, là ngôi sao mới đang nổi trên Đế Thần, thu hút sự chú ý của mọi người, toàn bộ Yêu tộc của Đế Thần Tinh đều biết đến tồn tại của Phiến Khinh La.

Trong Bán Nguyệt Sơn, truyền đến giọng Xích Nguyệt: - Tiểu tử ngươi xưng hô thân thiết như vậy, bổn cung vẫn chưa hoàn toàn đồng ý ngươi.

Dương Khai quay đầu nhìn về bên kia, khẽ cười nói: - Tiền bối đồng ý hay không không vấn đề, Khinh La nhận lời là được rồi.

Xích Nguyệt không còn gì để nói.

- Đủ rồi! Thiên Nhãn nổi giận quát một tiếng, con ngươi bạc dán chặt vào Dương Khai, lạnh lùng nói: - Nếu ngươi muốn tự mình đi tìm cái chết, vậy bọn ta sẽ hoàn thành tâm nguyện của ngươi, Huyết Giao, ngươi cùng hắn vui đùa một chút, kết giới này để mình ta đánh!

- Yên tâm, giao cho ta. Huyết Giao thần sắc dữ tợn, lè lưỡi liếm môi của mình, nhìn Dương Khai giống như nhìn một mâm tiệc lớn ngon lành, cười khà khà nói: - Tủy não cường giả Hư Vương Cảnh của Nhân tộc, nhất định là vật đại bổ, lão từ xưa tới nay vẫn chưa từng ăn qua thứ tốt như vậy.

- Bớt nói nhảm, đánh nhanh thắng nhanh! Thiên Nhãn không kiên nhẫn thúc giục một tiếng.

Hắn vừa dứt lời, Huyết Giao cũng liền xông ra ngoài, tốc độ nhanh không thể tưởng tượng nổi, thân thể ma sát không khí, tạo ra tiếng xé không gian, chỉ là thời gian một cái nháy mắt, liền đi tới trước mặt Dương Khai, sau đó múa cánh tay sắt, nện mạnh về phía Dương Khai.

Một đòn này nhìn như rất tầm thường, nhưng kết hợp với lực cường hãn cùng tu vi cảnh giới cường đại của thân thể Huyết Giao, đến một tòa núi cao vạn trượng chắn trước mặt, cũng sẽ dễ dàng bị đập vỡ vụn.

- Cẩn thận! Giọng Xích Nguyệt truyền đến, kèm theo vẻ lo lắng.

Đều là Yêu tộc lĩnh chủ, nàng hiểu rất rõ Huyết Giao, dù là bản thân nàng, cũng không dám cùng Huyết Giao dễ dàng va chạm thân thể, thần lực trời sinh kia, căn bản không phải cường giả bình thường có thể đỡ được.

Dương Khai đứng tại chỗ không nhúc nhích, đưa một tay ra, ngăn ở trước mặt mình.

Thấy tình cảnh này, Huyết Giao mặt lộ vẻ ngạc nhiên, ngay sau đó vui mừng quá đỗi, toét miệng cười gằn nói: - Không biết tự lượng sức mình, hãy xem bổn lĩnh chủ đập ngươi thành phấn vụn!

Dứt lời, cánh tay sắt kia đánh vào cánh tay Dương Khai.

Coong

Giống như kim loại va vào nhau, tiếng vang lớn truyền khắp cả Bán Nguyệt Sơn, tản phát ra ngoài.

Vẻ mặt nắm chắc phần thắng trên mặt Huyết Giao được thay bằng thần sắc không thể tin được.

Thiên Nhãn ở bên đang yên tâm chuẩn bị ra tay công kích kết giới cũng không khỏi giật mình, kinh ngạc đưa mắt nhìn phía trước, trong Bán Nguyệt Sơn, dường như còn truyền đến tiếng hô nhỏ của Xích Nguyệt.

Trong chớp nhoáng, ba đại Yêu tộc lĩnh chủ đều kinh ngạc không ngừng, cảm giác như mình đang trong mơ.

Dương Khai chầm chậm mở mắt, gương mặt hờ hững nhìn Huyết Giao gần trong gang tấc, toét miệng cười nói: - Vị bằng hữu này dường như rất tự tin đối với thân thể của mình.

- Ngươi Huyết Giao sắc mặt đại biến, con ngươi run rẩy kịch liệt nhìn Dương Khai, không thể nào tin được một đòn toàn lực của mình, lại bị đối phương đỡ dễ dàng như vậy, hơn nữa đối phương lại không có chút dấu hiệu nào bị lùi về sau.

Mà mình là công, đối phương là thủ, nói cách khác, một đòn này của mình như gió bay! - Thân thể ngươi Huyết Giao bỗng nhiên hiểu ra điều gì, trong mắt tràn đầy vẻ kinh ngạc.

Dương Khai mỉm cười nói: - Thật ngại quá, thân thể ta dường như cũng không tệ.

Mi mắt Huyết Giao co rụt lại, biết phỏng đoán của mình là thật, ngượng ngùng trên mặt biến thành giận dữ, cuồng bạo vận chuyển yêu nguyên, gào thét: - Nhân loại nhỏ bé, sao có thể so đấu cùng thể lực nhất tộc của Huyết Giao ta, hôm nay ta sẽ khiến ngươi mở rộng tầm mắt!

Vừa nói, hai quyền như mưa vừa hướng về phía Dương Khai, mỗi một đòn đều cuốn theo lốc xoáy của lực lượng thiên địa, mỗi một đòn đều vô cùng kinh khủng.

Chuyện khiến người kinh hãi đã xảy ra.

Dương Khai không chỉ không nhanh chóng né tránh, ngược lại cười lớn một tiếng, đồng thời đưa hai quả đấm ra đón đỡ.

Từng quyền chạm nhau, truyền đến tiếng nổ kịch liệt, giống như hai ngọn núi lớn, đang va chạm với tốc độ cực nhanh, mỗi lần chấn động cũng làm cho khí huyết trên người quay cuồng.

Ầm ầm ầm

Trong thời gian 30 hơi thở ngắn ngủi, Dương Khai và Huyết Giao đánh ra không biết bao nhiêu quyền.

Nhưng vô cùng quỷ dị chính là, hai đại cường giả lại không có người nào lùi về phía sau nửa bước, hoàn toàn vững vàng định giữa không trung, thân thể lắc lư hóa giải lực đạo đối phương.

Tranh đấu thô bạo đơn giản như vậy khiến người xem thấy đã con mắt, nhưng Thiên Nhãn ở bên lại lộ ra vẻ không vui, không gì khác, ưu thế lớn nhất của Nhân tộc cũng không phải thân thể, mà là các loại bí thuật cùng bí bảo tinh thông.

Nhưng Dương Khai lại bỏ qua những ưu thế này, cùng Huyết Giao so đấu thể lực bản thân, có thể thấy được hắn căn bản vẫn chưa vận dụng toàn lực.

Trận giao phong này, đối phương chỉ là đang thăm dò mà thôi!

Nếu hắn vận dụng bí thuật hoặc bí bảo, thực lực không biết sẽ tăng trưởng tới trình độ nào.

Vừa nghĩ đến đây, Thiên Nhãn vội vàng nạt nhỏ: - Huyết Giao đừng đùa nữa, nhanh giải quyết hắn đi!

Huyết Giao nghe vậy, thần sắc biến đổi, trong miệng chợt quát một tiếng:

- Hóa Giao!

Dứt lời, trong cơ thể Huyết Giao chợt bạo phát khí huyết lực mãnh liệt gấp mấy lần, thân thể lại nở thêm lần nữa, bên ngoài thân thể hiện ra vô số vảy đỏ như máu, trên trán sinh ra hai sừng, sau lưng lại xuất hiện một thứ giống như đuôi rồng vậy. Huyết Giao nhất tộc, trời sinh ra liền thừa hưởng huyết mạch của Chân Long, Huyết Giao lớn mạnh nhất của thời kỳ thượng cổ, chính là hậu duệ của Chân Long.

Hóa Giao Thuật, có thể khiến Huyết Giao kích phát lực tổ mạch trong cơ thể, do đó lực trở nên lớn mạnh vô cùng, chỉ dựa vào thân thể cường hãn và lực lượng cuồng bạo này, cũng đủ để Huyết Giao nghiền nát tất cả những thứ trước mặt mình.

Hóa Giao Thuật vừa ra, lực lượng khó có thể tưởng tượng được đánh đến trước mắt, cả người Dương Khai như bị sét đánh, thân thể cường hãn run lên, bị lực mạnh đánh bay ra.

Huyết Giao gầm lên: - Nhân loại, bổn tọa không biết ngươi rốt cục là tu luyện thế nào lại trở thành thân thể như vậy, nhưng đối diện với tổ mạch Huyết Giao của bổn tọa, ngươi còn kém xa!

Vừa nói, hắn vừa đuổi đánh Dương Khai, tay chân phối hợp, từng chiêu tấn công mãnh liệt đánh vào các điểm yếu trên thân thể Dương Khai, lực lượng cuốn lên dường như có thể đánh nát cả hư không.

Dương Khai không dám sơ xuất, tay chân vội vàng ứng phó.

Ầm ầm ầm

Hai bóng người tới lui, quyền cước qua lại không ngừng truyền đến tiếng nổ vang.

Dương Khai trong nháy mắt rơi vào thế hạ phong, dường như chỉ có lực chống đỡ, mà không có đòn công đáp trả nào.

Thiên Nhãn cười lạnh không ngừng. - Ngu xuẩn cực độ, lại cùng Huyết Giao so đọ lực lượng. Não của Nhân tộc không ngờ mục nát đến vậy.

Trong tầng mây trên trời cao, hai chiến hạm luôn ẩn giấu, chính là chiến hạm của Hằng La Thương Hội và Xích Nguyệt Lĩnh.

Đám người Dục Hùng, Ba Hạc cùng Thần Đồ, tất cả đều lo lắng nhìn xuống dưới, nhìn rõ cảnh tượng Dương Khai bị áp chế.

- Muội phu quá tự phụ rồi. Dục Hùng vẻ mặt buồn rầu. - Thân thể và lực lượng của Huyết Giao này, là đứng đầu trong cả Yêu tộc, một Nhân tộc lại đối kháng với hắn, đây chẳng phải đầu óc bị hư sao. Tiểu muội có khi phải ở góa rồi.

- Ngậm cái miệng quạ đen của ngươi lại. Ba Hạc ở bên cạnh hừ lạnh một tiếng.

Dục Hùng mặc dù là nghĩa tử của Xích Nguyệt, địa vị cao quý, nhưng thân phận Ba Hạc cũng không kém, từ mấy trăm năm trước chính là người tín nhiệm nhất của Xích Nguyệt, giờ sau khi tấn thăng Hư Vương Cảnh, lại chính là thủ hạ số một dưới tay Xích Nguyệt, được trong dụng nhất.

Dục Hùng ở trước mặt hắn cũng không dám càn rỡ.

Nghe Ba Hạc nói như vậy, Dục Hùng ngượng ngùng cười: - Ta thuận miệng nói thôi có lẽ muội phu còn có hậu chiêu, ta thấy hắn cũng không giống người dễ chết như vậy.

Ba Hạc lắc đầu: - Hắn lần này quá tự phụ, nhưng tu vi của hắn không kém Huyết Giao, cũng sẽ không bị giết, bị thua thiệt là chắc chắn rồi.

Lời Ba Hạc vừa nói, tranh đấu một người một yêu phía dưới dường như đã phân thắng bại.

Kèm theo một tiếng vang thật lớn, một bóng người như bao tải rách bị ném xuống đất, còn lại một thân ảnh ngạo nghễ đứng sừng sững trong hư không.

Tất cả ánh mắt liền lập tức hướng về thân ảnh giữa không trung kia, phát hiện huyết khí lởn vởn, đầu có hai sừng, sau lưng có đuôi, không phải Huyết Giao thì là ai!

Huyết Giao bình yên vô sự, vậy kẻ bị đánh rớt xuống chính là Dương Khai rồi.

Phát hiện này khiến không ít người cúi xuống, vội vàng nhìn xuống dưới.

Ở trên mặt đất kia, xuất hiện một cái hố lớn, lấy hố sâu làm trung tâm, khe nứt như mạng nhện lan ra bốn phía, Dương Khai không thấy tung tích, dường như là bị đánh đến lòng đất rồi.

- Ha ha ha ha! Huyết Giao ngửa mặt lên trời cười điên cuồng, mặt lộ vẻ khinh thường: - Nhân tộc Hư Vương Cảnh, chẳng qua chỉ như thế mà thôi!

Hắn hoàn toàn có tư cách ngông cuồng như thế, dù sao Dương Khai trong mắt hắn cũng là không chịu nổi, cùng là một Hư Vương lưỡng tầng cảnh, lại dễ dàng bị áp chế trước một đối thủ ngang hàng như vậy, Huyết Giao đương nhiên là mở cờ trong bụng.

Thấy tình hình như vậy, Thiên Nhãn luôn lo lắng đề phòng cũng không khỏi thở phào, trầm giọng nhắc nhở:

- Huyết Giao, đêm dài lắm mộng!

Chương 1887: Phá Thiên Nguyệt Đồng

Nghe vậy, Huyết Giao gật gật đầu, khi đang chuẩn bị đi xuống kết liễu Dương Khai, thì dưới hố lớn kia, Dương Khai không biết từ phương nào trèo lên, đưa tay phủi bụi trên người, nhẹ nhàng nhảy vọt lên trên mặt đất, thở nhẹ một hơi nói: - Huyết Giao Lĩnh chủ, danh bất hư truyền, thiên hạ này nếu bàn về thân thể và lực lượng, e là không có mấy người thắng nổi ngươi.

Con ngươi bạc của Thiên Nhãn chợt co rụt, kinh ngạc nhìn Dương Khai chằm chằm, thần niệm không ngừng quét qua hắn, ngay sau đó phát hiện một tin tức khiến hắn sợ run, Dương Khai tuy rằn nhìn như chật vật chịu không nổi, toàn thân dính đầy bụi bặm, nhưng hoàn toàn không có dấu vết bị thương.

Điều này sao có thể? Thiên Nhãn hận không thể móc mắt mình ra đặt lên người Dương Khai quan sát tỉ mỉ rõ ràng.

Một đòn công kích cuồng mãnh như vừa rồi của Huyết Giao, cho dù là hắn bị đánh trúng, không chết cũng phải mất nửa mạng, đối phương đồng thời cũng là Hư Vương lưỡng tầng cảnh, sao lại không bị thương chút nào?

Thần niệm của hắn căn bản dò xét không thấy Dương Khai mặc bảo giáp gì trên người, vừa rồi khi cùng Huyết Giao động thủ, đối phương căn bản cũng không vận dụng bí bảo phòng hộ gì

Tên Nhân tộc này, lấy thân thể chống lại toàn bộ công kích của Huyết Giao, lại bình yên vô sự? Chẳng lẽ thân thể hắn còn lợi hại hơn cả Huyết Giao đã thi triển Hóa Giao Thuật?

Với ý nghĩ này, Thiên Nhãn lập tức không thể bình tĩnh, một chút hoảng sợ vụt lên trong đầu, khiến con ngươi bạc của hắn run loạn lên.

Bên kia, Huyết Giao cũng không khỏi há hốc miệng, ngẩn người nhìn Dương Khai, hoàn toàn mất đi năng lực suy nghĩ, không còn đắc ý lớn lối như vừa rồi.

- Nếu chỉ là như thế, thì vẫn có chút chưa đủ! Dương Khai ngẩng đầu, lạnh lùng nhìn lên trời.

Huyết Giao há miệng, dường như là muốn nói điều gì, lại nhận ra thời khắc này bất kể là nói gì đều như vô dụng.

Tại lĩnh vực mà mình đắc ý nhất, bị một Nhân tộc miệt thị như vậy, nội tâm Huyết Giao rung chuyển bất an, chỉ có máu tươi mới có thể rửa sạch sự sỉ nhục này!

- Huyết Giao Lĩnh chủ, ngươi có lẽ vẫn chưa vận dụng toàn lực phải không? Một lực lượng thân thể cường đại khó có thể gặp như thế này, ta hy vọng ngươi có thể tiếp tục cùng chơi với ta!

Mấy chữ cuối cùng vừa vọt ra khỏi miệng, thân hình Dương Khai tựa như đạn pháo bắn lên trời.

Chưa tới trước mặt Huyết Giao, trên người hắn chợt hiện lên một tầng sáng màu vàng nhạt. Tầng sáng màu vàng nhạt này cũng không phải màu kim huyết của hắn, mà là Kiếm Khí Kim trong Bất Diệt Ngũ Hành Kiếm.

Kiếm Khí Kim quanh quẩn thân hắn, khiến cả người Dương Khai thoạt nhìn giống như thanh hung kiếm tuyệt thế vừa tuốt ra khỏi vỏ, rạch nát bầu trời, đâm thẳng về phía Huyết Giao.

Công kích chưa tới, Huyết Giao liền cảm thấy lỗ chân lông của mình không tự chủ được co lại, toàn thân ớn lạnh, hoảng hốt, hắn nào dám coi thường? Lúc này hắn gầm lên giận dữ, lực khí huyết quanh người phóng mạnh ra, toàn thân biến thành đỏ tươi, một quyền đập về phía Dương Khai.

Coong Một tiếng vang truyền ra.

Ánh sáng vàng do Dương Khai biến thành hơi ngừng lại một chút, lui về phía sau mấy bước, nhưng lần giao phong này không khỏi khiến Huyết Giao hơi lảo đảo, biểu hiện trên mặt hắn không thoải mái như trước, cũng không cách nào áp chế Dương Khai toàn diện nữa.

Tí tách, tí tách...

Vài tiếng vang rất có tiết tấu truyền ra, chính là tiếng máu tươi trên tay Huyết Giao nhỏ xuống.

Lần giao phong này, Huyết Giao đã bị thương!

Kiếm Khí Kim sắc bén vô cùng, không gì không thể chém, Dương Khai mặc dù vẫn chưa tu luyện Bất Diệt Ngũ Hành Kiếm đến cảnh giới cao nhất, nhưng cũng có chút thành tựu, Kiếm Khí Kim vừa ra, trong khoảnh khắc thu hồi xu hướng suy yếu.

- Chỉ thường thôi! Huyết Giao tuy rằng chấn động trước thủ đoạn của Dương Khai, nhưng cũng không để mất thể diện, vung giọt máu trên tay, cười lạnh một tiếng.

- Thật sao? Dương Khai toét miệng cười.

- Vậy thì mời Huyết Giao Lĩnh chủ chống mắt mà xem.

Dứt lời, trên người hắn lại hiện lên một tầng sáng, màu vàng của vầng sáng này không giống vầng sáng trước, mà là màu vàng đất.

Kiếm Khí Thổ!

Thổ vừa dày vừa nặng, Kiếm Khí Thổ có thể hóa thành khiên kiếm khí chắc chắn, có thể trở thành lực phòng hộ mạnh. Hơn nữa trong ngũ hành, thổ sinh kim, Kiếm Khí Thổ vừa ra, trong khoảnh khắc liền tương tác với Kiếm Khí Kim, chẳng những không làm át đi lợi hại của Kiếm Khí Kim, mà ngược lại càng tăng mạnh thêm mấy phần.

Tia sáng hai màu bao bọc bên ngoài cơ thể Dương Khai, thân hình thoắt một cái liền đi tới trước mặt Huyết Giao, lạnh lùng nhìn hắn chằm chằm, giơ một tay kiếm lên, kiếm chém xuống một nhát.
Huyết Giao mi mắt co rụt lại, giơ ngang cánh tay lên cản.

Kiếm xẹt qua, máu tươi bắn ra, Huyết Giao gầm nhẹ một tiếng, liên tiếp lùi về phía sau, trên hai cánh tay hắn, chợt xuất hiện hai vết thương dài một thước, máu tươi từ miệng vết thương phun ra như suối, trong khoảnh khắc nhuốm đỏ quần áo.

Vết thương sâu có thể nhìn thấy xương, máu thịt bầy nhầy, thoạt nhìn cực kỳ kinh người.

Đau đớn khiến Huyết Giao nổi giận phát điên, phẫn nộ cắn nuốt tâm linh, hắn nổi giận gầm lên một tiếng:

- Tiểu tử không nên quá ngông cuồng!

Yêu tộc đều có nhược điểm này, một khi tức giận thì sẽ mất đi thần trí, hành sự theo bản năng, mặc dù Huyết Giao thân đã là lĩnh chủ cấp bậc cường đại, đặc tính sâu trong thâm tâm cũng không có biến đổi, chỉ có điều so với Yêu tộc bình thường, hắn có thể khống chế tâm tình của mình tốt hơn.

Mà giờ khắc này, khi hắn đang triển khai ra Hóa Giao Thuật lại bị Dương Khai đánh hai lần, điều này khiến hắn có chút thẹn quá thành giận.

Thân hình hắn thoắt một cái, lại trực tiếp biến thành một thân Huyết Giao toàn thân máu đỏ, vảy bao trùm, dài đến mười mấy trượng, trợn to hai mắt đỏ tươi như chuông đồng, phẫn nộ nhìn Dương Khai, mở miệng, một đạo cột sáng màu máu từ trong phun ra, đánh thẳng về phía Dương Khai.

- Thân Huyết Giao! Trong tầng mây, mi mắt Ba Hạc đột nhiên rụt lại, ngàn lần không nghĩ tới Dương Khai sau khi tự phụ thậm chí rơi vào thế thượng phong toàn diện, lại vẫn có thể bức bách Huyết Giao đến trình độ này.

Hóa Giao Thuật là một loại thủ đoạn nâng cao thực lực Huyết Giao. Nhưng cũng vẻn vẹn chỉ kích phát một chút lực lượng tổ mạch trong cơ thể mà thôi, nhưng Thân Huyết Giao lại là thực sự kích phát toàn diện rồi, trở về hình thái Huyết Giao nhất tộc mấy vạn năm trước.

Bức bách Huyết Giao triển lộ ra loại hình thái này, chính là tiết tấu muốn liều mạng.

Cột sáng màu máu rất nhanh chóng, đánh thẳng về phía Dương Khai, tráng kiện vô cùng, nếu Dương Khai bị tấn công trúng, chỉ sợ sẽ hoàn toàn bị bao vây ở trong đó.

Mà cột sáng màu máu kia, chẳng những truyền ra khí tức khiến người ta buồn nôn, còn có lực ăn mòn không gì có thể sánh được, dù là Hư Vương lưỡng tầng cảnh bị đánh cũng tuyệt đối không dễ chịu lắm.

Dương Khai vẫn không tránh né, chỉ là trong miệng quát một tiếng: - Nước đến!

Dứt lời, một tầng sáng màu xanh lấp lánh hiện ra, bao phủ lấy toàn thân hắn.

Màu xanh thẳm kia, giống như màu xanh của biển rộng, tầng lực lượng bao bọc lấy Dương Khai không tính là quá hùng hồn, lại cho người một loại có giác vô cùng đáng tin, thật giống như cả người Dương Khai đều đặt mình trong đại dương, mặc cho ngoại giới mưa rền gió dữ như thế nào, vẫn bất động như cũ.

Cột sáng màu máu đúng hạn mà tới, đánh xuyên qua bầu trời, che mất Dương Khai.
Mắt Huyết Giao hung mãnh vô cùng, nhìn chằm chằm phía trước, cảm thụ được dao động sinh mệnh Dương Khai.

Bỗng nhiên, hắn như phát hiện chuyện gì không thể tin được, con ngươi hoắc mắt trợn to, trong miệng quát lớn: - Không ổn!

Biến thành Huyết Giao Thân, một tiếng quát lớn giống như tiếng nổ lôi đình, cuốn đi cả thiên địa.

Lời hắn vừa nói ra, liền có một bóng người từ trong cột sáng màu máu lao ra một quyền hung hãn, đánh thẳng về phía đầu to lớn của Huyết Giao kia, lực uy hiếp của cột sáng màu máu là vô dụng.

Bóng người kia không phải Dương Khai là ai?

Chỉ có điều, thời khắc này bên ngoài cơ thể Dương Khai đã không phải là hào quang ba màu bao phủ, mà là bốn màu.

Ngoài màu vàng lúc bắt đầu, màu vàng đất và màu xanh, còn có thêm một tầng lửa đỏ, cháy hừng hực như thiêu đốt.

Khí thế toàn thân hắn, tăng lên mười mấy lần so với ban đầu.

Dường như theo sự tăng lên của màu sắc trên người hắn, lực lượng của hắn cũng đang từng bước được giải phóng, dường như không có hạn chế..

Ầm

Quả đấm đập vào trên đầu, Huyết Giao hét thảm một tiếng vang tận mây xanh, thân thể to lớn của Huyết Giao sau khi bị cỗ lực lượng này đập vào bay rớt ra ngoài, hét thảm không ngừng.

Ước chừng lùi ra mười mấy dặm, Huyết Giao mới miễn cưỡng ổn định thân thể, nhưng nơi đỉnh đầu to lớn của hắn, lại xuất hiện một dấu tay cháy khét, bốn phía dấu quyền, cũng có ngọn lửa nhè nhẹ đang thiêu đốt, giao kia dù thúc giục khí huyết lực bản thân như thế nào, cũng không thể dập tắt ngọn lửa kia.

- Đây là lửa gì! Huyết Giao hoảng hốt kêu lên.

- Thái Dương Chân Hỏa! Dương Khai toét miệng cười.

Nghe vậy, Huyết Giao sắc mặt đại biển.

Thái Dương Chân Hỏa, đó là ngọn lửa được sinh ra nơi trung tâm của mặt trời thiêu đốt trong tinh không, cùng thánh linh thượng cổ Niết Bàn Chi Hỏa, cùng được gọi là hai đại thần hỏa thế gian, có thể đốt cháy vạn vật thế gian, bị loại thần hỏa này dính vào, trừ khi dùng bảo vật thuộc tính thủy dập tắt, hoặc là luyện hóa vào trong cơ thể, nếu không hoàn toàn không thể dập đi.

Trong con ngươi Huyết Giao lộ ra thần sắc tuyệt vọng, Thái Dương Chân Hỏa dính trên đỉnh đầu kia đột nhiên thay đổi mãnh liệt, bao phủ toàn thân thể to lớn Huyết Giao.

Tiếng kêu thảm thiết không ngừng, Huyết Giao dường như đang chịu hành hạ khó có thể tưởng tượng được.

Dương Khai lại biến đổi sắc mặt, chưa vui mừng sau vì đánh bại một cường giả ngang hàng, mà lại biểu hiện cổ quái nhìn Thái Dương Chân Hỏa bao phủ Huyết Giao, một hồi lâu mới cười kinh ngạc: - Thì ra là thế!

- Xem ra ngươi đã phát hiện ra. Thanh âm Thiên Nhãn bỗng nhiên vang lên ở bên tai, thanh âm này vang lên trong nháy mắt, Huyết Giao bị Thái Dương Chân Hỏa đốt cháy bỗng biến thành một ánh sáng màu bạc, tiêu tán trong trời đất này.

Dương Khai quay đầu hướng về nơi phát ra âm thanh, phát hiện không xa bên kia, Huyết Giao bình yên vô sự trôi lơ lửng giữa không trung, chỉ có điều hai con mắt tràn đầy vẻ sợ hãi, mà ở bên cạnh hắn, Thiên Nhãn Lĩnh chủ cũng là thần sắc ngưng trọng nhìn Dương Khai.

- Ngươi chừng nào thì ra tay đối với ta? Ta lại vẫn chưa cảm nhận được. Dương Khai hăng hái nhìn Thiên Nhãn.

Không lâu trước đây, hắn còn tưởng rằng Huyết Giao đã trúng chiêu, nhưng bị Thái Dương Chân Hỏa đốt cháy trong khoảnh khắc đó, hắn bỗng nhiên hiểu rõ chân tướng.

Không phải thân thể thực sự của Huyết Giao bị đốt cháy, mà là ảo giác của mình.

Có thể lặng yên không một tiếng động khiến bản thân mình rơi vào trong ảo giác mà không biết, người duy nhất có thể làm được, chính là Thiên Nhãn Lĩnh chủ!

- Ngươi cho rằng ta sẽ nói với ngươi? Thiên Nhãn trầm giọng nói.

Dương Khai cười xùy một tiếng: - Khi ta bị cột ánh sáng màu máu bao phủ chứ gì. Phá Thiên Nguyệt Đồng quả nhiên danh bất hư truyền, Dương mỗ lĩnh giáo.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau