VŨ LUYỆN ĐIÊN PHONG

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Vũ luyện điên phong - Chương 1856 - Chương 1860

Chương 1858: Hội đấu giá

Mấy ngày kế tiếp, hết thảy sóng êm gió lặng.

Từ sau đêm lẻn vào Tử Tinh Cung đánh rắn động cỏ, Dương Khai cũng không tùy tiện hành động, hiện tại Tử Tinh Cung đề phòng khẳng định rất sâm nghiêm, mặc dù với bản lĩnh của Dương Khai cũng không nắm chắc có thể lặng yên đi vào không tiếng động.

Hoa U Mộng lợi dụng quan hệ trên tay mình, thám thính một chút tình huống nội tình Tử Tinh Thành thời gian gần đây, đem chi tiết hồi báo cho Dương Khai.

Dương Khai thế mới biết, nguyên nhân bên trong Tử Tinh do Tử Long và Tử Đông Lai đã lâu chưa về, dẫn tới cao tầng Tử Tinh phân chia thành vài phe phái, trong đó có nhị công tử Tử Vô Cực và đại trưởng lão Công Tôn Lương, hai người cầm đầu phe phái đấu đá lẫn nhau, ngầm lục đục với nhau.

Những chuyện này mặc dù được cao tầng Tử Tinh áp chế, nhưng giấy sao gói được lửa, sẽ có một số chuyện bị lan truyền ra ngoài, cho nên Hoa U Mộng rất dễ dàng nghe được.

Nhưng tin tức nàng dò xét được đều là tin tức mọi người đều biết, tin tức quá mức bí ẩn nàng cũng không thể tra được.

Như vậy là đủ rồi, tối thiếu Dương Khai đã biết bề dưới vẻ bề ngoài bình tĩnh của Tử Tinh Thành, rốt cuộc ẩn tàng cái gì.

Hiện tại khiến Dương Khai để ý chỉ có hai chuyện, một là lấy trộm Tinh Đế Lệnh, hai là đưa bọn Thần Đồ ra ngoài, đáng tiếc khổ vô lương cơ, chỉ có thể lẳng lặng chờ đợi.

Thời gian nhàn rỗi, phòng đấu giá Thông Thiên đúng hạn mở hội đấu giá.

Dương Khai trong lúc rảnh rỗi, liền theo Hoa U Mộng cùng nhau đi trước, dù sao lần này Ngũ Phương Thương Hội muốn đấu giá khế đất giá trị rất lớn, nếu không có cường giả trấn giữ, khó bảo toàn không có người muốn đánh chủ ý lệch lạc.

Hoa U Mộng đương nhiên vô cùng mừng rỡ, nàng vốn là đang nghĩ làm thế nào để mời được Dương Khai, không nghĩ tới đối phương lại chủ động yêu cầu đi theo, điều này khiến nàng đối với Dương Khai cảm kích sâu hơn một tầng.

Hội đấu giá ngày đó, Hoa U Mộng trang điểm xinh đẹp, quần tím bó sát người, làm nổi bật khí chất cao quý của nàng, theo sát phía sau Dương Khai, hấp dẫn rất nhiều ánh mắt của người đi đường.

Cầm trong tay thiệp mời vào phòng đấu giá, đều có người phòng đấu giá Thông Thiên đưa Dương Khai và Hoa U Mộng vào phòng giáp số năm, dâng hoa quả nước trà, lúc này mới cung kính lui đi.

Hoa U Mộng câu nệ đứng một bên. Dương Khai nói nhiều lần, nàng mới bất an ngồi xuống.

Cách hội đấu giá còn một khoảng thời gian, Dương Phai không có việc gì, liền quan sát bốn phía.

Chốc lát, hắn không khỏi nhướn mày mặt lộ vẻ hoài nghi.

- Đại nhân, thế nào? Lực chú ý của Hoa U Mộng luôn ở trên người Dương Khai, thời khắc này thấy biểu tình của hắn không đúng, liền vội vàng hỏi.

- Lần đấu giá này có cái gì rất quý trọng xuất hiện sao? Dương Khai cau mày hỏi.

- Chuyện này thiếp cũng không rõ lắm… Hoa U Mộng lúng túng cười.

- Vậy không sao rồi. Dương Khai mỉm cười. Đem thần niệm thu hồi lại, khẽ nhíu mày.

Vừa rồi hắn đã nhận ra trong phòng đấu giá này có không ít cường giả Hư Vương Cảnh!

Đó là một chuyện rất quỷ dị, trên đời này thứ có thể hấp dẫn cường giả Hư Vương Cảnh không nhiều, cho dù có, cũng không xuất hiện ở trong phòng đấu giá Thông Thiên.

Cường giả Hư Vương Cảnh cũng sẽ không vô duyên vô cớ mà quang lâm phòng đấu giá, hắn nếu không phải vì Hoa U Mộng, cũng sẽ không hạ mình đến chỗ này.

Nhưng hôm nay, cường giả Hư Vương Cảnh trừ hắn ra, tối thiểu vẫn còn nhiều hơn năm người.

Trong phòng Giáp số một đến số bốn, tất cả đều có Hư Vương Cảnh trấn giữ, nhất là trong phòng Giáp số một, vừa rồi khi Dương Khai dùng thần niệm quét qua, hơi bị nghẹn lại, hiển nhiên là người kia biểu hiện thực lực cường đại.

Hơn nữa…khí tức của đối phương khiến Dương Khai có cảm giác rất quen thuộc.

Người trong phòng giáp số 1, chính là Công Tôn Lương đại trưởng lão Tử Tinh đêm mấy hôm trước cùng hắn giao thủ qua!

Hội đấu giá lần này có thể hấp dẫn Công Tôn Lương, có thể thấy được có thứ tuyệt đối tốt. Sự phát hiện này không khỏi làm Dương Khai có chút hứng thú với lần đấu giá này.

Chờ đợi không lâu, trên đài cao trung tâm phòng đấu giá, một đạo tịnh ảnh khoan thai xuất hiện, chính là Lê Nặc.

Nàng cười tươi xinh đẹp, người mặc một bộ váy bào không tay màu xanh, đôi cánh tay trắng như phấn lộ ra bên ngoài, chỗ cổ áo cũng mở rất thấp, mơ hồ có thể thấy được khe ngực trắng như tuyết lúc ẩn lúc hiện, đùi đẹp thon dài, hai chân đi một đồi hài ngọc đặc chất, ngón chân thon nhỏ lộ ra ngoài, khiến người khác mơ mộng, nàng vừa bước ra liền hấp dẫn sự chú ý của mọi người, vô số ánh mắt tham lam nhìn nàng chăm chú, đánh giá không chút kiêng kị.

Lê Nặc hào phóng đắc thể, mỉm cười chống đỡ, khẽ hé đôi môi đỏ mọng nói: -Cảm tạ chư vi quang lâm hội đấu giá hôm nay, chư vị đến ta vô cùng cảm kích, cũng làm vẻ vàng cho phòng đấu giá Thông Thiên của kẻ hèn này, Lê Nặc ta chủ trì đấu giá hôm nay, còn hy vọng mọi người lát nữa hãnh diện hơn.

Vừa nói, nàng vừa dịu dàng thi lễ một cái.

- Không phí lời, đấu gia hôm nay chính thức bắt đầu, nhưng…trước tiên cho ta bán một tin quan trọng, vật đấu gía hôm nay, xuất hiện không ít vật quý trọng, cõ lẽ có thể để các chư vị đại nhân thắng lợi trở về! Lúc nàng nói lời này, ánh mắt nhìn về phía máy gian phòng bao Giáp, tuy rằng không có nói rõ ràng, nhưng ý trong lời nói đã không cần nói cũng biết.

Dương Khai hiểu ý cười một tiếng, thầm nghĩ phòng đấu giá Thông Thiên không hổ là có Hằng La Thương Hội ở sau lưng làm chỗ dựa, bằng không tuyệt đối không cách nào có vật phẩm khiến các cường giả Hư Vương Cảnh đều động tâm.

- Phía dưới mời xem vật đấu giá đầu tiên! Lê Nặc khẽ kêu một tiếng, đưa tay hướng một bên ra hiệu, ngay sau đó, liền có một nữ tử trang điểm như tỳ nữ, tay kéo một cái khay, khuôn mặt mỉm cười bước ra.

Trên khay có vải đỏ bao phủ, vải đỏ kia cũng không biết được làm từ nguyên liệu gì, có thể ngăn cách được hầu hết thần niệm dò xét của các võ giả, khiến mọi người đều ngứa ngáy trong lòng, không nhìn được rướn cổ nhìn quanh.

Trong đôi mắt đẹp của Hoa U Mộng cũng lóe ra thần sắc tò mò, căng thẳng nhìn chằm chằm.

Tuy rằng không phải lần đầu tiên nàng tham gia phòng đấu giá, nhưng là lần đầu có thể hưởng thụ đãi ngộ đi vào phòng bao, cùng nơi ngày trước nàng chen lấn phía dưới trong đại sảnh có cảm giác hoàn toàn khác.

- Một món bí bảo Hư cấp trung phẩm mà thôi, ngươi không cần tới. Dương Khai thấy nàng nhìn tò mò, lúc này mới lên tiếng vạch trần.

Hoa U Mộng ngẩn ra: -Đại nhân ngươi có thể nhìn thấy hư thực trong đó?

Dương Khai cười ha ha: -Tấm vải đỏ kia chính là luyện chế từ tơ Thiên Tuyết Hồng Tàm nhả ra, vật này không có tác dụng nào khác, chính là có thể ngăn cách thần niệm dò xét, nhưng cũng có hạn chế, thần niệm võ giả Hư Vương Cảnh trở xuống không thể xuyên thấu, nhưng không làm khó được Hư Vương Cảnh.

Hoa U Mộng nhẹ nhàng gật gật đầu, trên mặt nổi lên một vẻ mơ ước, nàng hiện tại cũng là Phản Hư tam tầng cảnh, nếu có cơ hội, cũng có thể thử đột phá đến Hư Vương Cảnh, nhưng cửa ải này quả thực quá lớn, nàng đột phá đã nhiều năm như vậy, nhay cả thế tràng bản thân cũng không có đại thành, càng chưa nói đến tìm hiểu thần bí của vực tràng.

Cuộc đời này chỉ sợ là đột phá vô vọng! Trên đài, Lê Nặc mỉm cười, đi lên phía trước, đem tấm vải trên khay kia vén lên, đồ trong khay lập tức bày ra.

Quả nhiên là một bí bảo Hư cấp trung phẩm, hơn nữa còn là một thanh chủy thủ tinh xảo, tản ra một loạt hàn ý.

Lê Nặc đem chủy thủ cầm lên, trên tay bấm pháp quyết, rót thánh nguyên vào trong, trong khoảnh khắc, chủy thủ vù vù một tiếng, chủy trên người đột nhiên hiện lên chi chịt, các ký hiệu đồ án cỡ bằng hạt gạo.

Vốn là nồng đậm hàn ý càng trở nên cuồn cuộn.

Lê Nặc nắm chủy thủ, thuận tay vẫy một chút, ngay sau đó lại vẫn chuyện hộ thánh nguyên hộ thân của mình, khẽ cười nói: -Phân Nguyên chuôi này là dùng Hàn Thiết dưới đáy biển làm vật liệu chính, cộng thêm Hàn Minh Sa, Thiên Sát Thổ, răng nanh của yêu thú bậc chín Hắc Tình Mô, được một vị luyện khí sư Hư cấp thượng phẩm dày công luyện chế thành, nó vô cùng lạnh lẽo chuyên phá thánh nguyên hộ thân, chư vị hãy coi trọng.

Vừa nói, nàng lại hướng một bên cánh tay của mình đâm tới.

Chỉ thấy mũi nhọn của chủy thủ kia ngưng tụ được hàn ý mắt thường có thể nhìn thấy, rất nhanh đụng chạm với thánh nguyên của Lê Nặc, ngay sau đó, xì xì một tiếng, thánh nguyên hộ thể của Lê nặc lại bị vỡ ra.

Lực đạo nàng nắm cực kỳ tốt, chủy thủ tuy xé rách thánh nguyên hộ thể nhưng không làm bản thân bị thương chút nào.

Thu hồi chủy thủ, nàng mỉm cười nói: -Phân Nguyên Chủy Thủy tuy rằng chỉ là cấp bậc Hư cấp trung phẩm, nhưng nếu có nó, đối kháng với Phản Hư tam tầng cảnh cũng không vấn đề gì, giá trị bằng nào không cần thiếp nhiều lời, chủ yếu nhất chính là, thời gian luyện hóa nó cũng không quá dài, giá khởi điểm một trăm năm mươi ngàn thánh tinh, chư vị mời!

Lê Nặc vừa dứt lời, trong đại sảnh liền vang lên tiếng đấu giá liên tiếp, mọi người hiển nhiên là rất có hứng thú với bí bảo này.

Hoa U Mộng cũng là bộ dáng ý động, chủy thủ tinh xảo, thích hợp nữ tử sử dụng, chỉ là lời nói vừa rồi của Dương Khai còn văng vẳng bên tai, nàng cũng không muốn xem nhẹ mặt mũi của Dương Khai.

Đúng lúc này, thanh âm Dương Khai truyền tới: -Chủy thủ này có tỳ vết, nếu ta không nhìn lầm, hẳn là một sản phẩm thất bại.

- Sản phẩm thất bại? Hoa U Mộng nghe vậy ngẩn ra.

- Ân, ngươi không có chú ý, vừa rồi lúc Lê Nặc thí nghiệm uy lực chủy thủ, vận chuyện một loại bí pháp tính hàn, cho nên muốn thúc giục uy năng của chủy thủ này, phải tu luyện hàn công hoặc bí thuật mới được, Ta xem bên trong cơ thể ngươi cũng không tồn tại hàn khí, cho nên cho dù lấy được vật này, cũng không có tác dụng gì.

- Hóa ra là như vậy? Hoa U Mông kinh ngạc không thôi, -Lê Nặc làm như vậy, chẳng phải đang lừa gạt người khác sao?

Dương Khai mỉm cười lắc đầu: -Không tới mức, chỉ có thể nói nàng không thật sự tập trung mà thôi, hơn nữa, chủy thủy này nếu quả thuật võ giả tu luyện công pháp tính hàn lấy được, uy lực cũng là không tồi.

- Thiếp hiểu rõ. Hoa U Mộng một bộ dáng thụ giáo.

Bên trong đại sảnh, tiếng đấu giá vẫn như cũ nối liền không dứt, giá khởi điểm một trăm năm mươi ngàn nhanh chóng được đưa lên nhiều hơn hai trăm tám mươi ngàn.

Vật đấu giá thứ nhất này như được hoan nghênh, khiến Lê Nặc rất vui vẻ.

Buổi đấu giá quan trọng nhất là khởi đầu tốt đẹp, như vậy mới có thể đánh động tích cực của người tham dự trong đó, mới có thể bán ra giá tốt.

Chờ đến sau khi giá nhảy lên ba trăm hai mươi ngàn, võ giả ra giá mới từ từ giảm dần. Dù sao một bí bảo Hư cấp trung phẩm giá cả cũng không chênh lệch là bao nhiêu, nhiều hơn nữa cũng có chút lợi bất cập hại.

Cũng không phải là trên người mỗi một võ giả đều dùng nhiều thánh tinh như vậy, mặc dù thỉnh thoảng kiếm được không ít thánh tinh, cũng đều mua linh đan dùng để tu luyện, tăng thực lực, bí bảo chẳng qua là phụ trợ mà thôi.

Cuối cùng, Phân Nguyên Chủy Thủ này được một võ giả nam nhân mua với giá ba trăm năm mươi ngàn.

Khí thế đấu giá kế tiếp bừng bừng, có vật đấu giá thứ nhất làm khởi đầu tốt đẹp, đa số võ giả bị điều động, từng vật đấu giá được đưa lên, giá tiền liên tiếp tăng cao hơn so với giá quy định, bên trong đại sảnh vô cùng náo nhiệt.

Bí bảo, linh đan, dược liệu, khoáng vật, thậm chí là công pháp bí thuật…Vật đấu giá bao gồm vạn vật, cái gì cần đều có.

Chương 1859: Năm ức

Thời gian nhoáng một cái, hội đấu giá đã tiến hành hai canh giờ, trong lúc mỗi một vật đấu giá được mang lên gần như đều được đưa ra giá cả tương đối cao, quả thực khiến phòng đấu giá Thông Thiên kiếm lời không ít.

Nhưng võ giả tham dự đấu giá đều là bên trong đại sảnh và trong phòng bao số Giáp, nhóm Hư Vương cảnh trong năm gian phòng bao số Giáp đều án binh bất động, Dương Khai cũng không biết bọn họ rốt cuộc đang đợi cái gì.

Ngay cả Hoa U Mộng, cũng xuất thủ hai lần, mua một kiện bí bảo, một bí thuật uy lực không tầm thường, đang vui sướng hài lòng ở bên cạnh nghiên cứu.

Buổi đấu giá tiến hành đến đây, không khác biệt lắm cũng là sắp kết thúc, Dương Khai lập tức biết, mục đích hàng đầu chỉ sợ cũng muốn xuất hiện, lúc này lên tinh thần.

- Vật đấu giá tiếp theo là một viên linh đan, một viên linh đan cấp Hư Vương! Trên đài đấu giá, Lê Nặc mỉm cười nói.

Vừa dứt lời, trong đại sảnh liền ồ lên tiếng động, rối rít kinh ngạc nhìn Lê nặc.

Dù sao linh đan cấp Hư Vương để ở nơi nào cũng không phải là hàng thông thường, có thể gặp được ở buổi đâu giá lại rất hiếm lạ, bình thường võ giả chiếm được linh đan cấp Hư Vương đều sẽ cất giấu, hoặc là tự mình hoặc cho cho thân bằng bạn hữu sử dụng, hoặc chính là lén tìm cường giả đổi lấy lượng thánh tinh lớn, mang tới hội đấu giá như này để đấu giá là rất ít gặp.

Chỉ có bên trong những buổi đấu giá hùng hậu, mới có thể có linh đan cấp Hư Vưng làm vật đấu giá.

Phòng đấu giá Thông Thiên trong cả Tử Tinh Thành tuy rằng cũng tốt, những cũng không tính là rất nổi tiếng, trước kia cho tới bây giờ cũng không có đấu giá qua vật phẩm quý trọng, vậy lần này có thể lấy ra linh đan cấp Hư Vương để đấu giá, quả thật ngoài dự liệu của tất cả mọi người, lập tức cũng phấn chấn mong đợi.

Trong phòng Giáp số 5. Hoa U Mộng cũng ngừng hạ thủ, hăng hái hướng trên đài nhìn lên.

Lê Nặc cười tươi xinh đẹp, bước lên vài bước tới trước mặt tỳ nữ xinh đẹp, đưa tay vào khay, cầm trên tay một cái bình ngọc, quơ quơ cái bình, bên trong lập tức truyền đến tiếng vang thanh thúy, nàng hé miệng cười: -Trong bình ngọc này chính là một viên Hư Vương đan!

Oanh…

Lê Nặc vừa dứt lời, tất cả võ giả trong đại sảnh lập tức sôi trào.

- Cái gì, Hư Vương đan?

- Không ngờ lại là Hư Vương đan? Lê Nặc cô nương ngươi không gạt ta chứ?

Lê Nặc mỉm cười nói: -Phòng đấu giá của ta ở đây sao dám lừa gạt chư vị. Đây đúng là một viên linh đan cấp Hư Vương không thể nghi ngờ, chư vị mời xem.

Nói xong, nàng đem bình ngọc mở ra, từ bên trong đổ ra một viên linh đan tròn vo. Đan dược vừa xuất hiện. Cả đại sảnh liền tràn ngập mùi thơm của đan dược. Mùi hương kia bay vào mũi, khiến không ít võ giả mặt lộ vẻ vui mừng, cảm giác bình cảnh bản thân có chút dãn ra.

Chỉ là mới ngửi một cái mùi thơm của đan dược đã có thần hiệu như thế. Nếu là được uống thì có hiệu quả kinh người bậc nào?

Quả nhiên Hư Vương đan không thể nghi ngờ!

Hư Vương Đan chính là linh đan võ giả Phản Hư Cảnh đỉnh phong mong cầu để đột phá Hư Vương Cảnh, có thể tăng xác xuất thành công cho võ giả đột phá, cảm ngộ thiên đạo võ đạo càng thoải mái dễ dàng, có thể ngưng luyện vực tràng bản thân tốt hơn.

Loại đan dược này mặc dù không cách nào dùng để khôi phục, trị thương, nhưng đối với bất kì võ giả Phản Hư tam tầng cảnh nào mà nói, đều có giá trị hấp dẫn trí mạng.

Hư Vương đan phẩm chất là cấp Hư Vương hạ phẩm, phải là luyện đan sư cấp Hư Vương xuất thủ mới luyện chế được, hơn nữa, bởi vì vật liệu luyện chế Hư Vương đan rất hiếm, cho nên Hư Vương đan ở cả Tinh Vực đều không có nhiều.

Kết hợp đủ loại, mỗi một viên Hư Vương đan đều vô giá.

- Hư Vương đan có tác dụng gì, chắc hẳn không cần ta phải nói nhiều rồi. Lê Nặc dường như đã sớm dự liệu được phản ứng của đối phương, mỉm cười nói: -Một viên Hư Vương đan, quá quy định hai ngàn vạn, chư vị xin mời!

Nàng vừa dứt lời, trong đại sảnh một trận yên lặng như tờ, không ai dám ra giá.

Hai ngàn vạn thánh tinh, cũng không phải võ giả bình thường có thể xuất thủ, chỉ có thế lực có chỗ dựa sau lưng, có gia tộc tông môn, mới có loại tài lực hùng hậu này.

Nhưng Lê Nặc cũng không nóng vội, bởi vì nàng biết một viên Hư Vương đan này tuyệt đối sẽ không lưu lại, chỉ là có người chưa vội xuất thủ mà thôi.

Hồng hộc…hồng hộc…

Trong phòng Giáp số năm, truyền đến tiếng thở dốc nặng nhọc, Dương Khai quay đầu lại nhìn, phát hiện cả người Hoa U Mộng không bình thường, thân thể mềm mại khẽ run, hai má ửng hồng, hai tay nắm chặt, đôi mắt đẹp nhìn chằm chằm vào Hư Vương đan trên đài.

Nàng cũng là Phản Hư tam tầng cảnh, tuy rằng từ lúc tấn thăng tới nay, đã nhiều năm rồi không có tiến bộ gì, nhưng một viên Hư Vương đan đang ở trước mắt, nàng như thế nào có thể kiềm chế? Kia không phải là một viên linh đan, đai chính là tượng trưng cho đại đạo thông đến Hư Vương Cảnh.

Nếu thật có thể lợi dung viên Hư Vương đan này tấn thăng Hư Vương Cảnh, đừng nói hai ngàn vạn, chính là hai ức cũng đáng giá.

Cho nên sau khi kích động, nàng cuối cùng thốt lên: -Hai ngàn vạn! Thanh âm của nàng đánh vỡ biến hóa trầm mặc kỳ lạ của hiện trường, Lê Nặc ngẩng đầu nhìn thoáng qua phòng Giáp số năm, mỉm cười thân thiện.

- Hai ngàn năm trăm vạn. Hoa U Mộng vừa dứt lời, một phòng bao Bính lập tức truyền ra âm thanh tăng giá, hơn nữa lập tức tăng lên hơn năm trăm vạn.

Những võ giả kia cũng ngồi không yên nữa, tiếng đấu giá liên tiếp vang lên, tất cả đều là thanh âm truyền ra từ các phòng bao.

Trong mười hơi thở ngắn ngủi, giá tiền liền được đưa lên đến hơn tám ngàn vạn.

Gương mặt xinh đẹp của Hoa U Mộng không khỏi trắng nhợt, mơ hồ ý thức được bản thân mình sợ là vô lực cạnh tranh viên linh đan này, tám ngàn vạn đối với nàng mà nói quả thực là con số không cách nào gánh nổi, tuy rằng còn có hơn ba mươi trương khế đất đặt ở phòng đấu giá Thông Thiên chưa có đấu giá, nhưng cho dù đấu giá những khế đất kia, có thể nhiều hơn số thánh tinh bị thiếu sao?

Cạnh tranh Hư Vương đan vừa mới bắt đầu, có quỷ mới biết giá cuối cùng sẽ là bao nhiêu.

Có lẽ đem toàn bộ thánh tinh đấu giá khế đất gộp vào cũng không đủ, hơn nữa nàng cũng không có cái quyết đoán này.

- Một ức! Trong một gian phòng bao Ất truyền ra một thanh âm già nua, mặc dù ra vẻ trầm ổn, nhưng ai cũng có thể nghe ra trong thanh âm đó có vẻ kích động và thấp thỏm.

Giá tiền này vừa ra, hiện trường lần nữa lại yên lặng.

Hư Vương đan cố nhiên trân quý, nhưng cũng chỉ là tăng lên xác suất thành công cho võ giả tấn thăng mà thôi, cũng không phải là nói sau khi ăn vào liền nhất định có thể tấn thăng, nó chỉ mang đến một tia hy vọng.

Giá một ức, đại đa số võ giả trong lòng đều đến đỉnh điểm.

Cho nên trải qua nhiệt huyết bị kích động lúc ban đầu, không ít người cũng bắt đầu tỉnh táo lại, không tiếp tục ra giá.

Hồi lâu, cũng không có báo giá tiếp.

Lê Nặc một chút cũng không lo lắng, đứng trên đài, cười tủm tỉm hỏi: -Vị lão tiên sinh trong phòng Ất số tám ra giá một ức, không có cao hơn sao?

- Không có, nhanh đếm ngược đi!

Võ giả trong phòng Ất số tám lo lắng hô lên.

Một ức thánh tinh hắn không cách nào dễ dàng lấy ra, nhưng đổi lấy một viên Hư Vương đan còn vẫn đáng giá, cho nên sợ có người khác tiếp tục cạnh tranh với mình, ra sức thúc giục.

- Haha, một ức một ngàn vạn! Đúng lúc này, từ một gian phòng bao khác truyền đến tiếng cười sảng khoái, đem gia nâng lên một ngàn vạn.
- Người nào, tên khốn kiếp kia dám cùng lão phu đấu giá, đáng ghét! Võ giả trong phòng chữ Ất số 8 tức giận lỗ mũi cũng vểnh lên, không khỏi gầm nhẹ một tiếng.

Nhưng sau khi hắn nhận ra thanh âm kia từ phòng Giáp số hai truyền tới, lập tức sắc mặt đại biến.

Hắn chỉ là phòng Ất số tám, đối phương lại ở phòng Giáp số hai, địa vị thân phận rõ ràng cao hơn hắn.

Cùng lúc đó, trong phòng Giáp số hai, một cỗ thần niệm cường đại thản nhiên lộ ra, hướng phía võ giả nói chuyện đánh tới.

Một tiếng kêu đau truyền ra, võ giả trong phòng Ất số tám sắc mặt đột nhiên trắng bệch, khóe miệng tràn ra máu tươi, hoảng sợ mà kiêng kị nhìn phòng chữ Giáp số hai, thấp giọng nói: -Hư Vương Cảnh!

- Hừ, nếu là tới tham dự đấu gia, liền giữ quy củ, lần sau còn không biết lớn nhỏ như vậy, lấy mạng chó của ngươi! Trong phòng chữ Giáp số 2, truyền ra một thanh âm khác.

- Dạ dạ dạ, đại nhân dạy phải. Võ giả trong phòng Ất số tám kia nào dám có câu oán hận, vội vàng gật đầu xưng phải, trên trán mồ hôi lạnh ứa ra, tuy rằng trong phòng có cấm chế ngăn cách, không thấy được diện mạo đối phương, nhưng hắn cũng biết là một vị Hư Vương Cảnh không phải mình có thể trêu chọc.

- Uy phong thật lớn, trong Tử Tinh Thành cũng dám nói túy ý lấy mạng người ta, thật không đem quy củ Tử Tinh Thành để vào trong mắt?

Bỗng nhiên, một âm thanh già nua khác…vang lên, mọi người nghe vậy sửng sốt, cũng không biết thế nào mà một hồi gợn sóng thay nhau nổi lên, theo âm thanh nhìn lại, bất ngờ phát hiện người vừa nói chuyện đương nhiên ở phòng Giáp số một!

Đây chính là căn phòng tôn quý nhất của phòng đấu giá, lúc trước mọi người cũng đều suy đoán ngồi bên trong rốt cuộc là người nào, thời khắc này đối phương vừa lên tiếng, lập tức có người liền cả kinh kêu lên: -Đại trưởng lão, là đại trưởng lão ngồi ở bên trong.

- Trời ơi, quả thật là đại trưởng lão, hai năm trước ta ở đằng xa đã từng nhìn thấy mặt đại trưởng lão, nghe người khiển trách người khác, là thanh âm đại trưởng lão không sai.

- Đại trưởng lão sao lại cũng ở chỗ này?

Trong lúc nhất thời, mọi người nghị luận ầm ĩ.

Nhưng nếu như nói người đang ngồi trong phòng Giáp số một là đại trưởng lão Công Tôn Lượng, vậy cũng không nghi ngờ gì, dù sao hiện tại trong cả Tử Tinh Thành, cũng chỉ có đại trưởng lão là quyền thế lớn nhất.

Chỉ là khiến người khác nghĩ không thông chính là, người ngồi trong phòng chữ Giáp số hai kia là ai, đại trưởng lão dường như không phải đợi thấy bộ dáng của họ.

- Hư Vương đan này lão phu muốn, hai ức! Công Tôn Lương không nhanh không chậm nói.

Xôn xao…

Võ giả bên trong đại sảnh lần nữa xôn sao, chẳng những bởi vì Công Tôn Lương vậy mà cũng xuât thủ tham gia đấu giá, hơn nữa giá tăng kinh khủng đến thế, trực tiếp từ một ức mốt lên hai ức.

Mọi người không khỏi cảm khái trong lòng, không hổ là đại trưởng lão Tử Tinh a, tài phú trên người chỉ sợ là mấy trăm đời võ giả bình thường cũng xài không hết.

- Hai ức một ngàn vạn! Ngoài dự liệu của tất cả mọi người, người ra giá lúc trước trong phòng chữ Giáp số 2, lại lần nữa đi theo.

- Ba ức! Công Tôn Lương hừ lạnh một tiếng.

- Ba ức một ngàn vạn!

- Năm ức!Mọi người biểu tình đều ngây dại, trợn tròn mặt, nghiêng tai lắng nghe con số đấu giá từ hai phòng bao Giáp này.

Ngay cả Dương Khai cũng chau mày, lộ ra thần sắc cổ quái.

Tuy nói Hư Vương đan giá trị to lớn, nhưng cái giá năm ức thánh tinh này có phải hay không có chút không hợp lý? Hơn nữa, với tu vi cảnh giới của Công Tôn Lương mà nói, Hư Vương đan này đối với lão căn bản không có tác dụng gì. Mặc dù lão muốn vội vàng mua để cho hậu bối nhà mình sử dụng, cũng không đến mức bỏ ra số tiền vốn lớn như vậy đi.

Dương Khai đầu óc mơ hồ.

Công Tôn Lương vừa ra giá năm ức thánh tinh, tiếng đấu giá trong phòng chữ giáp số hai lập tức ách hỏa, dường như có cảm giác có chút theo không kịp tiết tấu…

Chương 1860: Ra giá lung tung

Giờ khắc này trong phòng Giáp số hai, Tử Vô Cực sắc mặt âm trầm trăm chú nhìn chỗ Công Tôn Lương đang đứng, một tay nắm chặt thành ghế, thành ghế được làm từ gỗ đàn kia đã bị bóp vụn.

Quý Quân đứng cạnh hắn sắc mặt cũng khó coi tới cực điểm.

- Nhị công tử, lão thất phu này chắc chắn là cố ý. Quý Quân tức giận thét lên.

- Bổn công tử không ngu, sao lại không biết điều này? Tử Vô Cực cắn răng: - Ta đã n ói người như hắn sao bỗng nhiên lại xuất hiện ở phòng đấu giá Thông Thiên,thì ra là cố ý tới gây sự với bổn công tử, lão thất phu này thật là rảnh quá mà.

Quý Quân sắc mặt âm lạnh nói: - Lão thất phu này chắc hẳn là sợ công tử người trưởng thành cho nên mới âm hiểm cản trở như vậy.

- Một ngày nào đó bổn công tử muốn lão phải trả giá thật lớn. Tử Vô Cực nảy sinh tâm địa ác độc.

Năm ức giá trên trời, đã vượt ra khỏi mong muốn của hắn, hắn mặc dù là Tử Tinh nhị công tử nhưng một mực không có quyền không thế cho nên bản thân hắn cũng không có bao nhiêu tài lực. Hết thảy tài nguyên trong Tử Tinh đều có khuynh hướng thuộc về đại ca hắn Tử Đông Lai.

Nếu không có gần hai năm qua, Tử Long cùng Tử Đông Lai không rõ tông tích thì hắn cũng không xuất đầu lộ diện, sẽ lựa chọn tiếp tục ẩn giấu.

Muốn cùng Công Tôn Lương đối kháng mà không có thực lực cường đại là không thể được cho nên Hư Vương đan này đối với hắn cực kỳ quan trọng, nếu có thể mượn lực đan dược để đột phá tới Hư Vương Cảnh trong khoảng thời gian ngắn thì hắn sẽ ra giá cao.

Hư Vương đan, tới hắn cũng không thể dễ dàng chiếm được.

Trầm tư một hồi, Tử Vô Cực cũng không lùi bước mà nói: - Sáu ức.

Sáu ức thánh tinh đã là ranh giới cuối cùng của hắn, cũng là số lượng nhiều nhất hắn có thể lấy ra lúc này, nếu Công Tôn Lương ra giá nữa hắn cũng chỉ có thể nhẫn nhịn bỏ qua.

Không ngoài sở liệu, Công Tôn Lương cũng không có ý muốn cho qua mà tiếp tục hô” - Mười ức.

Khẩu khí kia nói ra dường như không phải mười ức mà như mười vạn, một trăm vạn.

Lời vừa nói ra sắc mặt mọi người đại biến. Ngay cả Lê Nặc một mực mỉm cười đứng trân đài đấu giá cũng không khỏi nhíu mày, trong lòng mơ hồ cảm thấy không ổn.

- Mười…mười ức. Võ giả dưới đài kinh hô. - Không phải chứ? Ta không nghe sai chứ? Đại trưởng lão vừa rồi hô mười ức?

- Ta cũng cho là mình nghe lầm, sao l ại có giá cao như vậy.

- Không sai, Hư Vương đan cố nhiên là quý trọng, nhưng cũng không có thể bán giá trên trời mười ức. Lần trước phòng đấu giá Vinh Nguyên có bán ra một viên Hư Vương đan cũng chỉ có giá năm ức tám.

- Không hổ là đại trưởng lão, tài lực hùng hậu, mười ức nhằm nhò gì.

Mọi người bên dưới xôn xao, nhưng cũng có người nhạy cảm nhận ra có chút không thích hợp.

Công Tôn Lương cứ vậy tăng giá, hiển nhiên là bức người ở phòng Giáp số hai, nhưng dù là ép người thì cũng không tới mức không coi mấy ức thánh tinh là gì chứ.

- Công Tôn Lương, ngươi đang cố ý làm loạn sao? Trong phòng Giáp số hai, Quý Quân không nhịn được nữa không khỏi nổi giận quát một tiếng.

Ầm…

Tất cả mọi người có mặt lại một lần nữa sôi trào, đều kinh ngạc nhìn phòng Giáp số hai, không biết rốt cuộc là người nào lớn mật như thế, dám gọi thẳng tục danh của đại trưởng lão.

Một cuộc đấu giá vốn bình thường không có gì đặc biệt, vì biến cố liên tục này trở nên phong vân biến hoá kỳ lạ lên, một loại khí tức nguy hiểm tràn ngập trong phòng.

Trên đài Lê Nặc tay toát mồ hôi, đôi mắt đẹp mơ hồ có chút thần sắc bất an.

Ngoài dự liệu của tất cả mọi người, Công Tôn Lương không chút nổi giận mà ngược lại cười ha hả nói: - Quý Quân, ngươi nói lời này là có ý gì? Bổn trưởng lão coi trọng viên Hư Vương đơn này nên gia giá, có gì không thoả đáng?

- Có gì không thoả trong lòng ngươi tự biết rõ. Quý Quân hừ lạnh. - Mặc dù ngươi là đại trưởng lão Tử Tinh, mười ức thánh tinh cũng không phải để tuỳ tiện lấy ra. Được, nếu bây giờ ngươi đã ra giá ta cũng muốn nhìn xem ngươi lấy cái gì để trả. Lê Nặc cô nương, lão phu hoài nghi Công Tôn Lương ra giá lung tung, lão ta căn bản không có khả năng có mười vạn thánh tinh, nếu không tin cô nương có thể đi chứng thực một phen.

- Chuyện này… Lê Nặc lộ vẻ mặt chần chừ muốn nàng đi chứng thực Công Tôn Lương có thể lấy ra mười ức thánh tinh hay không đó chẳng phải là muốn chết sao.

Công Tôn Lương đã ra giá, không quan tâm lão có thể chi trả hay không thì một viên linh đan này đã là của lão. Phòng đấu giá Thông Thiên cho dù chịu thiệt thòi cũng chỉ có thể nín nhịn nuốt vào.

- Nhảm nhí, danh dự của đại trưởng lão cũng là thứ ngươi có thể nghi ngờ sao, Quý Quân ngươi đây là đang tự tìm đường chết. Trong phòng giáp số một, Công Tôn Lương không nói chuyện mà một người khác lại lên tiếng.

Dương Khai biến đổi sắc mặt, lập tức nghe được người này chính là bát trưởng lão Khương Trường Phong trước đây đã đi qua Ngũ Phương Thương Hội. - Công đạo tự tại lòng người, nếu đại trưởng lão thực sự có thể trả mười ức thánh tinh, Quý mỗ tất sẽ không có gì để nói. Quý Quân vẫn không chịu bỏ qua.

- Quý Quân ngươi càn rỡ. Khương Trường Phong nổi giận quát, trong phòng Giáp số một nổi lên thánh nguyên dao động mãnh liệt, chỉ cần một lời không hợp liền sẽ vung tay giá thế.

Bên trong đại sảnh võ giả một trận thất kinh lộ vẻ mặt hoảng sợ.

Nếu hai bên thực sự đánh nhau thì bọn họ đều bị liên luỵ, cường giả Hư Vương Cảnh chiến đấu mặt dù là dư ba cũng không phải thứ bọn họ có thể chịu đựng được.

- Bát trưởng lão cần gì chấp nhặt với hắn. Công Tôn Lương cười ha hả. - Nếu hắn muốn chứng thực lão phu cứ để hắn chứng thực là được, Lê Nặc cô nương hãy mang viên linh đan kia đến đây.

- Được. Lê Nặc nghe vậy cất bước tiến lên chân thành hướng đi về phòng Giáp số một.

Không lâu sau nàng liền vào phòng trong nét mặt mỉm cười đưa bình ngọc trên tay đặt trước mặt Công Tôn Lương mở miệng nói: - Đại trưởng lão đây là linh đan của người mua được.

- Ừ. Công Tôn Lương chỉ hơi gật đầu không buồn nhìn Lê Nặc một chút.

Khương Trường Phong ở một bên mặt lạnh lấy ra một chiếc nhẫn giao cho Lê Nặc lớn tiếng nói: - Lê Nặc cô nương xin hãy đếm cho kỹ đây có phải là mười ức hay không.

Lê Nặc sắc mặt ngưng trọng nhận lấy chiếc nhẫn, thần niệm rót vào trong đó, sắc mặt hơi đổi liền cười nói: - Số lượng chính xác không sai, thành giao,trưởng lão là người thành tính, không phải báo giá lung tung.

- Giao dịch tiến hành trong phòng các ngươi ai biết là thật hay giả? Quý Quân liên tục cười lạnh.

Khương Trưởng Phong châm chọc: - Quý Quân, Lê Nặc cô nương tự mình chứng thực chẳng lẽ còn có thể có giả? Nàng thân là chủ phòng đấu giá, cũng sẽ không làm gì để làm ăn thua thiệt chứ.

- Lê Nặc cô nương chẳng qua là Phản Hư tam tầng cảnh mà thôi, vậy làm sao có thể dám phản kháng các ngươi uy thế ép người.

- Được, Quý lão, không cần nói nữa. Phòng Giáp số hai. Tử Vô Cực thản nhiên nói.

Quý Quân sắc mặt giận dữ không giảm nhưng lại rất nghe lời không lên tiếng nữa.

Tử Vô Cực cười ha hả hướng về phía phòng số một nói: - Chúc mừng đại trưởng lão đã có được linh đan.

Công Tôn Lương trả lời. - Nhị công tử khách khí, chỉ là vậy đấu giá, ở trong tay người có tiền. Nhưng chỉ một viên linh đan này đối với lão phu không có tác dụng gì, thực ra đối với nhị công tử ngươi không phải là không có ích lợi, nhị công tử nếu muốn lão phu có thể đem nó cho ngươi, thế nào?

Trong phòng số hai, Tử Vô Cực nhướn mày, rất nhanh liền thoải mái mỉm cười nói: - Đại trưởng lão nói đùa, vật quý trọng như vậy Vô Cực không dám.
Hai người vài ba câu dường như nói chuyện thường, một lát đã không còn bầu không khí căng thẳng.

Tới lúc này mọi người mới hiểu được trong phòng Giáp số hai kia chính là Tử Tinh nhị công tử Tử Vô Cực.

Lại nghĩ tới màn tranh phong đấu giá trước đây họ liền lập tức sáng tỏ nhị công tử cùng đại trưởng lão không hoà thuận không phải là tin đồn vô căn cứ. Sau khi hiểu rõ điều này không ít người nhất thời lộ vẻ ưu tư.

Đối với đại đa số võ giả mà nói, Tử Tinh rốt cuộc do ai cầm quyền không phải việc của bọn họ, nhưng bọn họ phải quan tâm chính là chớ bị hai người này giao phong mà rước hoạ liên luỵ.

Một viên Hư vương đan đấu giá như vậy hạ màn, đến cuối cùng ai cũng không biết Lê Nặc rốt cuộc có nhận được mười ức thánh tinh hay không, đây hoàn toàn là một điều bí ẩn.

Màn đấu giá kế tiếp bất ngờ chính là khế đất Hoa U Mộng giao cho phòng đấu giá Thông Thiên.

Khế đất vật này chỉ có những thương gia kia mới cảm thấy hứng thú,cho nên trong phòng Giáp cường giả không có xuất thủ, ngược lại phòng Ất và phòng Bính võ giả đều đang cạnh tranh kịch liệt.

Chuỗi cửa hàng dọc Đằng Long đại đạo nếu mua lại quy hoạch cẩn thận, đủ để cho tăng thực lực cho một thương hội, cơ hội như vậy nhiều thương gia kia sao chịu bỏ lỡ.

Cho nên giá tiền cạnh tranh tương đối kịch liệt.

Giá khởi điểm một ức thánh tinh quý giá cứ nâng dần, cuối cùng thành giao ở mức hai ức sáu.

Trong phòng Giáp số năm, Hoa U Mộng hạnh phúc muốn ngất.

Tuy rằng trước đây Lê Nặc cùng nàng đã tính một lượt nhưng nàng tuyệt đối không nghĩ tới khế đất này có thể bán ra giá cao như vậy.

Trăm vạn thánh tinh đối với Ngũ Phương Thương Hội mà nói chính là một con số lớn vô cùng, chớ nói chi tới cả ức.

Có hai ức sáu này, Ngũ Phương Thương Hội phát triển lớn mạnh căn bản không phải mơ mộng, nhưng lại có thể cho Hạ Kinh Vũ, Diêu Khánh bọn họ yên tâm mua tài nguyên tu luyện, tăng cường thực lực bản thân.

Có thực lực lại có thể tăng tiến thương hội phát triển, đây chính là hiệu ứng dây chuyền.

Mà hết thảy những thứ này đều là tên nam nhân bên cạnh này mang đến.

Hoa U Mộng kinh ngạc nhìn Dương Khai với vẻ mặt cảm kích.

- Đại nhân, chỗ thánh tinh này người cầm chín phần, để lại cho chúng ta một phần thôi. Hoa U Mộng bất an cảnh giác nhìn Dương Khai, dù là một phần cũng đã là hơn hai ngàn vạn.

Dương Khai liếc nhìn nàng cười ha hả nói: - Đây là thánh tinh bán khế ước người ta cho các người, vì sao ta lại cầm chín phần?

- Tuy là như vậy nhưng nếu không có đại nhân người thì người bên ngoài sao lại cho chúng ta khế đất?

Dương Khai phất tay áo: - Thánh tinh đối với ta không có ý nghĩa, những thứ ta cần cũng không phải thánh tinh có thể mua được.

- Nhưng…

- Cứ như vậy đi. Dương Khai mỉm cười cắt ngang lời nàng.

- Đại nhân… Hoa U Mộng nhỏ giọng nhưng lại nghẹn ngào nói không ra lời, vẻ cảm động cùng tình cảm bộc lộ trong lời nói, chỉ e lúc này Dương Khai bắt nàng lấy thân báo đáp nàng cũng sẽ không nhăn mày…

- Tiếp theo là vật đấu giá cuối cùng. Trên đài Lê Nặc cao giọng nói: - Chỉ là thứ do mấy vị giám định sư của phòng đấu giá Thông Thiên vụng về, đến nay cũng không hiểu rõ vật đấu giá này rốt cuộc là cái gì.

- Hả? Không hiểu rõ cũng dám lấy ra đấu giá? Phòng đấu giá Thông Thiên các người không khỏi hết trò rồi đấy chứ?

- Đúng vậy, đừng cảm thấy những võ giả bình thường chúng ta dễ bị lừa gạt à. Thánh tinh của chúng ta cũng không phải gió lớn thổi tới.

- Ồn ào cái gì, vật này ra bán cuối cùng hẳn là giá trị bất phàm, nói không chừng so với Hư Vương đan kia còn trân quý hơn, phải nhìn kỹ rồi hãy nói.

Một đám võ giả mau mồng mau miệng lên tiếng.

Chương 1861: Xuất thủ

Lê Nặc ngoảnh mặt làm ngơ những võ giả đang kêu la dưới đài, hơi nghiêng người ra hiệu, lúc này liền có tỳ nữ đem vật đấu giá trình ra.

Vật đấu giá lần này không dùng vải đỏ huyền hư che đậy, mọi người đưa mắt nhìn thấy vật kia giống một khối khoáng thạch.

Khối khoáng thạch ước chừng to bằng đầu đứa trẻ con, toàn thân quang hoa mượt mà tản ra ánh sáng màu xanh nhạt.

Từ tư thái của tỳ nữ kia có thể thấy vật đấu giá này không nặng, cho nên nàng không phải cố hết sức để nâng lên.

Tiếng động nhiễu nhương dần ổn định, ánh mắt của mọi người đều bị hấp dẫn, rối rít tò mò đánh giá, trong các phòng bao lớn cũng có vô số thần niệm dò ra quét lên vật đấu giá kia.

Cũng không có ai phát hiện điều gì.

Ngay cả Dương Khai cũng chau mặt, nét mặt hồ nghi.

Phải biết với thần thức của hắn giờ này, trên đời này hiếm có thứ gì mà hắn không thể phát hiện, nhưng vật này lại không nhìn ra, bởi vậy có thể thấy vật đấu giá cuối cùng này tuyệt đối không hề kém.

Điều này làm hắn cảm thấy hơi hứng thú.

Trên đài cao, Lê Nặc khẽ hé đôi môi đỏ mọng dịu dàng nói:

- Vật này cũng là phòng đấu giá Thông Thiên ta vô tình có được, từ đó tới nay vẫn đang nghiên cứu tác dụng của nó, đáng tiếc nhân tài phòng đấu giá Thông Thiên ta điêu linh, không thể nhìn được thấu triệt, chỉ có thể kết luận nó là vật liệu luyện khí tốt nhất, hôm nay ở đây, cao nhân ngồi đây có lẽ có vị đại nhân có thể tuệ thức châu không biết chừng có thể biết được cách sử dụng nó, ta hy vọng nếu vị đại nhân ấy có được vật này xin đừng tiếc chỉ giáo, cũng giải nỗi nghi ngờ trong lòng ta.

- Đừng nhiều lời, vật này bán như nào? Phía dưới lúc này có người không kiên nhẫn kêu lên.

Lê Nặc mỉm cười: - Vật đấu giá cuối cùng, không biết vật liệu luyện khí, giá khởi điểm ba ngàn vạn.

Bên trong đại sảnh rất nhiều võ giả sau khi trải qua một trận trầm mặc ngắn ngủi đều cười vang, hiển nhiên là thấy mực giá Lê Nặc đưa ra có chút quá mức cao.

Lê Nặc thực ra không chút để ý, vẫn giữ ý cười đứng trên đài cao.

Chính như nàng nói, vật này phòng đấu giá Thông Thiên nghiên cứu rất lâu cũng không biết có tác dụng gì, mặc dù là Xuân Di cũng không có cách nào phán đoán được nó rốt cuộc để làm gì, cũng không trở ngại tính quý trọng của nó.

Lê Nặc đã từng so sánh nó với vài vật liệu luyện khí cấp Hư Vương, phát hiện là bất kỳ loại vật liệu cấp Hư Vương nào cũng không bằng nó.

Nói cách khác, đây tối thiểu là một vật liệu luyện khí cấp Hư Vương không thể nghi ngờ.

Vật có thể bán được tất nhiên là tốt, không bán được cũng không sao, đấy là chuyện rất bình thường.

Thật lâu cũng không có người ra giá, cuối cùng vật này đúng là muốn ở lại. Đôi mắt đẹp của Lê Nặc quét bốn phương không khỏi toát ra thần sắc thất vọng.

- Lê cô nương, có thể đem vật kia tới để bổn thọa nhìn một chút được không? Bỗng nhiên có thanh âm trầm ổn vang lên từ một gian phòng bao.

Lê Nặc nhìn lại phát hiện ra chính là cường giả trong phòng Giáp số năm, nàng mỉm cười gật đầu nói: - Không có gì là không thể, đại nhân xin chờ một lát.

Nói rồi nàng hướng về phía tỳ nữ ra hiệu một phen, tỳ nữ kia vội vàng hướng tới căn phòng Dương Khai đang ngồi đưa tới.

Trong phòng Giáp số năm, Dương Khai chau mày, trong mắt một tia ngưng trọng.

Hoa U Mộng kinh ngạc: - Đại nhân, người biết đây là vật gì?

Dương Khai chậm rãi lắc đầu: - Không dám xác định, phải nhìn kỹ một chút mới được.

Hoa U Mộng gật đầu chợt hiểu.

Bên kia, trong phòng Giáp số một, Khương Trường Phong hơi biến sắc mặt, lộ vẻ âm hiểm nói: - Đại trưởng lão, người nói chuyện chính là tên kia.

Công Tôn Lương nhướn mày hí mắt nói: - Vị tôn giả thứ ba của Tử Tinh ta?

- Không sai. Khương Trường Phong nghiêm nghị gật đầu: - Ít ngày trước, Khương mỗ phụng mệnh người đi mời người này lại bị hắn vô lễ cự tuyệt. Khương mỗ có ý nói rõ là đại trưởng lão cho mời nhưng hắn căn bản không để ý, người này quá mức không coi ai ra gì.

Công Tôn Lương vuốt râu cười lạnh nói: - Người có bản lĩnh mới có thể không coi ai ra gì, lão phu vốn định ngày nào đó bớt chút thời gian đi gặp người này, không ngờ hôm nay lại vô tình gặp ở đây, nếu vậy…cũng tiện giao lưu, lão phu muốn nhìn xem bản lĩnh người này là thực hay là hồ giả hồ uy.

Khương Trưởng Phong nghe vậy chấn động, ánh mắt lộ ý hả hê, trong lòng biết Công Tôn Lương ngoài mặt bấy cần nhưng thực ra trong lòng vẫn nghĩ cách làm cho Dương Khai mất mặt.

Trong phòng Giáp số năm,Dương Khai nhận lấy vật đấu giá kia, thần sắc ngưng trọng đánh gia, thần niệm tự thân ngưng tụ lại hướng vào bên trong đó theo dõi. Hoa U Mộng cùng tỳ nữ kia đều không dám quấy rầy.

Mới đầu không có chút nào khác thường, nhưng trong một nháy mắt, sắc mặt Dương Khai không khỏi biến đổi, con ngươi hắn trợn tròn giống như bị người nào đó đánh lén, thần thức cuộn trào hóa thành một lá chắn ở phía trước người.

Bập…

Một tiếng vang nhỏ truyền tới, thần thức phòng ngự bị đột phá trong nháy mắt, đang lúc Dương Khai thần sắc hoảng sợ chuẩn bị ngăn cản bỗng nhiên tất cả lại ổn định xuống.

Cả bên trong phòng đấu giá yên lặng như tờ, chín phần chín võ giả sắc mặt trắng bệch, thân thể khẽ run.

Vừa rồi khoảnh khắc thần niệm Dương Khai bạo phát giống như cự long ẩn núp thò đầu, làm mỗi người đều như rơi vào hầm băng.

Cũng may những chuyện này tới nhanh đi cũng nhanh, nếu không hẳn sẽ có người nổi điên.

Trong phòng bao, Dương Khai ánh mắt lộ vẻ vui mừng nhoáng lên rồi biến mất, ngay sau đó gương mặt lạnh nhạt đem vật kia giao cho người tỳ nữ thản nhiên nói: - Được rồi, ngươi đi đi.

- Vâng. Tỳ nữ kia nhận lấy vật đấu giá, không dám thở mạnh mà vội vàng rời đi.

- Lão phu cũng muốn xem một chút, không biết Lê Nặc cô nương có tiện không?

Trong phòng Giáp số một truyền tới tiếng Công Tôn Lương.

Lão thực là cảm thấy hiếu kỳ không biết vừa rồi vì sao Dương Khai lại bộc phát ra thần niệm dao động cường đại như vậy, bất kể là đối với bản thân hắn hay với vật đấu giá này Công Tôn Lương đều cảm thấy rất hứng thú.

- Đại trưởng lão muốn xem tất nhiên là được. Lê Nặc hé miệng mỉm cười.

Tỳ nữ kia đi một vòng cuối cùng đem vật đấu giá đưa tới chỗ Công Tôn Lương.

Thời gian quan sát của Công Tôn Lương dài hơn Dương Khai rất nhiều, nhưng điều hơi khác với Dương Khai chính là lão không làm ra chuyện như Dương Khai vừa nãy, làm tất cả các võ giả trong đại sảnh không khỏi nhẹ nhàng thở ra, thầm nghĩ đại trưởng lão quả nhiên là đại trưởng lão, không phải cường giả bình thường có thể so sánh.

Có Dương Khai cùng Công Tôn Lương dẫn đầu, các cường giả trong các phòng bao lớn đều đưa ra yêu cầu tương tự.

Vật đấu giá cuối cùng kia đi tới đi lui trong tay các đại cường giả trong phòng đấu giá tới thời gian một nén nhang sau mới trở lại trên đài đấu giá.

Lê Nặc lại cười nói: - Không biết chư vị đại nhân có thể nhìn ra điều gì không? Nếu có ai có thể báo cho ta biết đây rốt cuộc là thứ gì ta sẽ vô cùng cảm kích, đợi tới khi có thể có được vật này ta có thể làm chủ bớt cho người đó mười phần trăm.

- Lê Nặc cô nương, lão nặc bất tài, cũng chỉ nhìn thấy vật này vô cùng cứng rắn, không thể nghi ngờ là một vật liệu luyện khí cấp Hư Vương. Trong phòng bao Ất lập tức truyền tới một thanh âm già nua.
- Lời này cần ngươi phải nói à. Lão phu cũng nhìn ra nó là một khối vật liệu cấp Hư Vương nhưng cụ thể là gì thì không biết.

- Đây có phải là một khối Phượng Cương Ngân hay không? Nghe đồn Phượng Cương Ngân là thánh linh thượng cổ Chân Phượng thổ tức luyện khoáng vật hội tụ thành, vô cùng cứng rắn, năng lượng hỏa thuộc tính trong đó không tiêu tan. Lão hủ nhìn vật này có một tia khí tức nóng bức chảy xuôi, giống Phượng Cương Ngân trong lời đồn.

- Từ lão ánh mắt ngươi mù rồi sao, Phượng Cương Ngân là vẻ lửa đỏ, vật này màu xanh nhạt rõ ràng là khác nhau sao lại có thể là một được?

- Chuyện này… Người kia nhất thời á khẩu không trả lời được, hiển nhiên là cũng cảm giác mình đang suy đoán quá mức võ đoán.

- Haha. Lê Nặc đứng trên đài khẽ mỉm cười. - Chư vị đại nhân an tâm một chút chớ nóng vội, cứ đấu giá xong vật này hãy nói.

Nàng cũng đã nhìn ra sợ là đám người không biết vật đấu giá cuối cùng này rốt cuộc là thứ gì, để bọn họ tranh cãi ầm ĩ cũng chỉ lãng phí thời gian mà thôi.

- Lê Nặc cô nương làm chủ là được.

- Ừm, lão phu ra giá ba ngàn vạn. Trong phòng bao Ất, lão già vừa nói ra Phượng Cương Ngân mở miệng nói.

Không quản vật này là thứ gì, tóm lại không sai nó chính là một vật liệu cấp Hư Vương, hơn nữa m ột khối lớn như vậy nếu đấu giá được luyện chế thành bí bảo, giá trị tuyệt đối sẽ rất cao.

Bí bảo cấp Hư Vương, đâu chính là một dạng tồn tại có thể làm thành đồ gia truyền, rất nhiều tông môn thậm chí cũng không có một món bí bảo cấp Hư Vương.

Ba ngàn một trăm vạn.

Ba ngàn ba trăm vạn.

Cũng khong biết tại sao vật đấu giá này sau khi bị mọi người dò xét lại có vẻ dễ bán, tuy rằng tiền đấu giá không kéo lên cao nhưng cũng tránh khỏi nguy cơ không bán đi được.

Rất nhanh giá tiền đã được đẩy lên bốn ngàn hai trăm vạn.

Đến lúc này không ít người đều từ từ thối lui.

Có lẽ trong lòng những người này nghĩ dùng nhiều thánh tinh như vậy mua về một thứ không biết cũng không có lời, số người còn lại đấu giá cũng chỉ có vài ba người mà thôi. Nếu như quả không có gì bất ngờ xảy ra, vật này cuối cùng sẽ thành giao ở mức chừng năm ngàn vạn.

Sự thực cũng quả thật như thế, lại qua một phen tăng giá cạnh tranh, giá tiền bị ổn định ở mức năm ngàn một trăm vạn, tới lúc này không có ai tăng giá nữa.

Lê Nặc trong mắt lóe lên vẻ thất vọng, đang lúc chuẩn bị lên tiếng hỏi thăm thì trong phòng Giáp số năm bỗng nhiên truyền tới tiếng trả giá:

- Sáu ngàn vạn.

Dương Khai xuất thủ.

Lê Nặc giương mắt hướng nhìn phòng Giáp số năm, con ngươi xinh đẹp lóe lên một tia kinh ngạc.

Vừa rồi Dương Khai một mực án binh bất động, nàng còn tưởng hắn không có hứng thú gì với vật này, bây giờ mới biết hắn ỷ vào thân phận mình không muốn cùng đấu giá với những người kia, đợi đến cuối cùng mới giải quyết dứt khoát.

Đây cũng là kỹ xảo cường giả thực lực cao cường võ giả hay sử dụng, chẳng sai chút nào.

Hắn chẳng lẽ đã nhìn thấu vật kia rốt cuộc là cái gì? Lê Nặc trong lòng hồ nghi, vừa rồi dù sao hắn cũng là người đầu tiên muốn xem xét vật đấu giá, hơn nữa lúc hắn thăm dò còn gây ra động tĩnh lớn như vậy.

Nếu đúng là Dương Khai không nhìn ra điều gì đã ra giá như vậy Lê Nặc chắc chắn không tin.

Nhưng nàng cũng không đi hỏi kỹ, chỉ đợi giá cuối cùng được đưa ra.

Dương Khai bên này vừa ra giá, những người khác lập tức câm lặng.

Khong nói tới giá tiền này vượt quá giới hạn của tất cả bọn họ, chính là nói Dương Khai thực lực cao cường, không phải là bọn họ dám đắc tội.

Cho nên sáu ngàn vạn cái giá này sau khi đưa ra không có ai cùng đấu nữa.

Lê Nặc cũng nói rất nhanh: - Vị đại nhân này ra giá sáu ngàn vạn, có còn giá cao hơn hây không? Nếu không ta sẽ đếm ngược…

Chương 1862: Chủ ý không tồi

Đối với Dương Khai, Lê Nặc vẫn rất có hảo cảm, cũng không đơn giản vì lần đầu gặp hắn mang lại cho nàng cảm giác bình dị gần gũi mà càng vì lời nói đêm đó.

Lê Nặc lúc đó liền hiểu người lén truyền âm cho mình chính là Dương Khai.

Cho nên trong lòng nàng đã sớm coi Dương Khai như người của mình. Hiện tại thấy hắn ra giá sao còn có thể do dự, chỉ chuẩn bị tốc chiến tốc thắng, xác định giá tiền đã rồi nói sau.

Đồng thời trong lòng nàng cũng ảo não vạn phần, nếu sớm biết Dương Khai có ý với vật này thì không cần lấy ra đấu giá nữa, trực tiếp đưa hắn là được. Nhưng dù vậy cũng không sao, đợi sẽ tự mình đem toàn bộ thánh tinh trả lại là được, cũng không thể để người mình chịu thiệt.

Các loại ý nghĩ thổi qua trong đầu, Lê Nặc miệng không ngừng nghỉ: - Sáu ngàn vạn lần thứ nhất…

- Bảy ngàn vạn. Lê Nặc còn chưa nói hết đã liền có giá mới.

Nàng ngạc nhiên ngẩng đầu hướng nhìn một bên, phát hiện người báo giá lại là đại trưởng lão Công Tôn Lương thì không khỏi nhíu chân mày.

Trong phòng Giáp số năm, Dương Khai cũng giương mày hơi có chút cảm giác ngoài ý muốn, nhưng rất nhanh hắn liền báo giá mới: - Một ức.

- Ô.

Bên trong đại sảnh các võ giả lần nữa chấn động.

Thường ngày tham gia hội đấu giá hiếm thấy có vật đấu giá tới ức xuất hiện, nhưng hôm nay ở đây trong phòng đấu giá Thông Thiên, ba vật đấu giá cuối cùng đều đạt tới tiêu chuẩn này, viên Hư Vương Đan kia cũng được đấu giá tới con số kinh người mười ức.

Vật liệt luyện khí không biết này cũng đã qua cửa ức, hơn nữa lúc này mới chỉ là vửa bắt đầu.

Trong nhất thời tinh thần mọi người phấn chấn, hai vị cường giả Hư Vương Cảnh đối chọi bất kể là so về thực lực hay tài lực đều là vô cùng kinh tâm động phách, bọn họ làm sao có thể bỏ lỡ dịp hay như này.

Dương Khai vừa dứt lời bên kia Công Tôn Lương liền mặt không đỏ tim không đập mạnh mở miệng nói: - Hai ức.

Mọi người đều trợn mắt há mồm, trong lòng chấn động mãnh liệt.

Công Tôn Lương hôm nay tham gia cạnh tranh đấu giá hai món đồ, mỗi lần tăng giá đều là lớn lối như thể không bị cản trở, dường như không chút coi đối thủ ra gì.

Đây cũng không phải đấu giá bình thường mà là lấy tài lực đè người.

Nghĩ tới đây không ít người lộ ra thần sắc như có điều gì đó suy nghĩ. Không biết vị đại nhân trong phòng Giáp số năm kia đắc tội đại trưởng lão như thế nào, lại chọc đại trưởng lão đối phó hắn như đối phó với nhị công tử.

- Haha, đại trưởng lão quả nhiên tài lực hùng hậu, tại hạ bội phục. Trong phòng bao Dương Khai cười nhạt một tiếng, cũng không có hạ giọng cho nên lời của hắn làm mọi người trong đại sảnh đều nghe rõ.

- Vị bằng hữu này quá khen, chỉ có hai ức thánh tinh mà thôi, với thân phận bằng hữu chẳng lẽ còn để ý hay sao? Tới cảnh giới này của ta thánh tinh đã là vật vô dụng.

Công Tôn Lượng không mặn không nhạt đáp lời.

- Đại trưởng lão nói phải. Dương Khai một bộ dạng đồng ý. - Đã vậy thì…

Thanh âm của hắn hơi dừng một chút làm tất cả võ giả bên trong đại sảnh đều nghiêng người vểnh lỗ tai lên như muốn nghe rõ hơn.

- Năm ức đi.

Lời vừa nói ra bên trong đại sảnh lần nữa sôi trào, mỗi người đều trợn trừng mắt, xung quanh mờ mịt như thể mình đã nghe được điều gì thật khó tin.

Đại trưởng lão tăng giá đã đủ ác rồi nhưng người này so với đại trưởng lão còn ác hơn. Người này rốt cuộc có lai lịch gì lại dám đối đầu với đại trưởng lão trắng trợn như vậy, chẳng lẽ hắn không biết chữ “tử” viết như thế nào? Trên đài cao đôi mắt đẹp của Lê Nặc tràn đầy thần sắc bất an, âm thầm ảo não sao mình lại đem vật này ra đấu giá, bây giờ thì hay rồi chọc vị đại nhân kia đối địch với đại trưởng lão, không biết lát nữa phải thu xếp như thế nào, chuyện này nếu xử lý không tốt sẽ là tai ương ngập đầu. Nàng trong lòng sầu lo đồng thời lặng lẽ truyền âm cho Xuân Di, dặn dò nàng thời cơ hành sự.

Trong phòng Giáp số một, thanh âm của Công Tôn Lương ung dung truyền ra: - Bằng hữu, ngươi nhất định ra giá năm ức?

Dương Khai cười ha hả, - Thế nào? Đại trưởng lão chịu bỏ mười ức thánh tinh mua một viên Hư Vương đan không có tác dụng gì, bổn toạ dùng năm ức mua vật liệu luyện khí này lại có gì không thoả?

Công Tôn Lương hừ lạnh một tiếng.

Dương Khai trước mặt lão tự xưng bổn toả làm tâm tình lão vô cùng khó chịu, hơn nữa lần trước để Khương Trường Phong đi mời Dương Khai mà đối phương không hề nể mặt cho nên khẩu khí lão lạnh xuống. - Ngược lại cũng không có gì không ổn, chỉ sợ các hạ ra giá sảng khoái tới lúc không có khả năng chi trả.

- Việc này không nhọc tới đại trưởng lão quan tâm. Dương Khai khẽ cười một tiếng. - Đại trưởng lão có thể chi trả mười ức thánh tinh, bổn toạ cũng có thể.

Ý hắn có hàm ý, Công Tôn Lương trong lòng không thoải mái không chút do dự nói: - Sáu ức.

- Mười ức.

Dương Khai không chút nào thối lui.

Vài ba câu giá tiền đã đuổi kịp viên Hư Vương đan, chẳng những làm người ta có cảm giác vô cùng khiếp sợ, lại cũng tương đương tức cười.

Trên đời này lại có thứ gì có thể giá trị mười ức? Hư Vương đan không đáng giá, vật liệu luyện khí kia không đáng giá, chỉ có thể diện mới đáng giá nhiều đến vậy.

Công Tôn Lương trong mắt loé hàn quang, đang lúc chuẩn bị tăng giá nữa thì phòng Giáp số hai bỗng truyền tới tiếng Tử Vô Cực khẽ cười. - Hai vị đều là người tài lực hùng hồn, Vô Cực cảm thấy bội phục sâu sắc, chỉ là đại trưởng lão người vừa rồi mới tiêu mười ức thánh tinh, còn có năng lực tăng giá nữa sao?

Tử Vô Cực lúc này trong lòng không khỏi sảng khoái, vừa rồi hắn bị Công Tôn Lương đè đầu, Hư Vương đan cũng không có phần mình nên tâm tình tự nhiên có phần buồn bực, thời khắc này thấy Dương Khai ra mặt đấu chọi gay gắt nên không thể thờ ơ lạnh nhạt bèn đứng ra trợ trận cho Dương Khai.

Địch nhân của địch nhân chính là bằng hữu của mình. Tử Vô Cực trong lòng nghĩ rất rõ ràng, hơn nữa Dương Khai cũng chính là người hắn muốn lôi kéo, làm sao để hắn một mình tác chiến, thời khắc này chính là lúc lấy lòng, cho nên hắn không kiêng kị gì mà nói.

- Lão phu có thể trả hay không nhị công tử không cần quan tâm. Công Tôn Lương thần sắc hung ác nham hiểm, khẩu khí lạnh lẽo. - Vô Cực tất nhiên là không có quyền can thiệp vào việc riêng của đại trưởng lão, chỉ có điều…giờ này phụ thân và đại ca không ở Tử Tinh, đại trưởng lão thống soái Tử Tinh, mỗi tiếng nói hành động không chỉ quan hệ tới mình đại trưởng lão mà là thành tín cùng danh dự của cả ta và Tử Tinh. Lúc trước lão nhân người đấu giá Hư Vương đan rốt cuộc có mười tỉ thánh tinh để trả không cũng không ai thấy được. Tất nhiên…Vô Cực rất tin nhân phẩm của đại trưởng lão, tất sẽ không có gì hoài nghi, nhưng trong đại sảnh này có hơn một ngàn võ giả, khó bảo toàn có chút người sẽ không cẩn thận lấy dạ tiểu nhân để đo lòng quân tử, hiện tại chỉ sợ còn đang hoài nghi đại trưởng lão người ỷ thế hiếp người cưỡng đoạt Hư Vương đan.

- Càn rỡ. Khương Trường Phong giận giữ hét. - Vừa rồi mười ức thánh tinh kia có trả hay không Lê Nặc cô nương biết rõ, chuyện này đã có Lê Nặc cô nương tự mình chứng thực, nhị công tử lúc này còn bàn tới chuyện này là có ý gì?

- Haha, bát trưởng lão nói phải, vậy coi như là mười ức thánh tinh vừa rồi đã trả rồi. Tử Vô Cực cười ha hả.

- Cái gì gọi là coi như? Khương Trưởng Phong sắc mặt tối sầm.

- Chỉ có điều chuyện gì cũng có một không có hai. Tử Vô Cực không nhìn thằng Khương Trường Phong nói tiếp: - Đại trưởng lão nếu đại diện cho Tử Tinh vậy chúng ta cũng không thể luôn bị hiểu nhầm mới được, bằng không Tử Tinh ta không có danh dự có thể nói. Đại trưởng lão dưới một người trên vạn người, lời nói hành vi đều là làm gương cho Tử Tinh ta, cũng sẽ không hy vọng có chuyện như vậy xảy ra.

Trong phòng Giáp số một Công Tôn Lương ánh mắt híp lại, đợi Tử Vô Cực nói xong mới thản nhiên nói: - Vậy theo nhị công tử thấy lão phu phải làm thế nào mới có thể thủ tín, còn xin nhị công tử dạy ta.

- Không dám không dám, đại trưởng lão nghiêm trọng. Tử Vô Cực vội vàng khiêm tốn một phen. - Chỉ có điều việc đã đến nước này, muốn đấu giá nữa dù sao cũng phải lấy ra thứ gì đó mới được. Haha, hay là như này đi, hai vị báo giá tiếp thì liền đem thánh tinh đặt tới trên đài, như vậy cũng ngăn được bên kia thoải mái ra giá, miễn cho danh vọng của Tử Tinh bị vẩn đục.

Tử Vô Cực lời nói như có dao, Công Tôn Lương nghe mà căm tức, lão hướng về phía Khương Trưởng Phong nháy mắt ra dấu, người này tâm lĩnh thần hội quát.

- Chê cười, trên đời này sao lại có cách đấu giá như vậy.

- Biện pháp này không tệ. Dương Khai cười ha hả cắt ngang lời Khương Trường Phong, trong lúc nói chuyện cũng dùng thần niệm áp chế qua làm Khương Trưởng Phong không thể mở miệng. - Ta không có ý kiến gì, nếu đã muốn đấu giá cũng không thể ra giá lung tung, ta cũng sợ bị oan đại đầu, Vô Cực công tử quả nhiên tâm tư nhạy cảm.

- Vị đại nhân này quá khen. Tử Vô Cực tâm hoa nộ phóng, vừa trả lời vừa lặng lẽ truyền âm cho Dương Khai: - Đại nhân, Vô Cực ở đây có sáu ức thánh tinh, nếu đại nhân cần, Vô Cực nhất định toàn lực tương trợ.

- Không cần, ý tốt của nhị công tử, Dương mỗ tâm lĩnh. Dương Khai vừa hồi âm vừa nói: - Không biết ý của đại trưởng lão thế nào.

Công Tôn Lương trong lòng căm tức nhưng giờ này đâm lao đành phải theo lao nên không thể không nói: - Được, lão phu chấp nhận cách này.

Lão là Tử Tinh đại trưởng lão, dám so tài lực với lão ở Tử Tinh, đây quả thực là không tự lượng sức.

- Hai vị đại nhân nếu đã đồng ý, vậy ta liền cả gan. Lê Nặc âm thầm thở ra một hơi, tuy không khí bên trong phòng đấu giá còn ngưng trọng vạn phần nhưng tối thiểu đã không có dấu vết vung tay, nàng nhìn về chỗ Dương Khai nói: - Vị đại nhân này vừa rồi ra giá mười ức.

- Ừ, thánh tinh ta không có nhiều như vậy. Dương Khai trả lời.

- Không có nhiều thánh tinh như vậy ngươi cũng dám ra giá, haha, đây là ngươi mới vừa ra giá lung tung rồi chứ. Khương Trường Phong cười ha hả.

- Bát trưởng lão, người ta chỉ nói không có nhiều thánh tinh như vậy, cũng không nói không có năng lực chi trả à, vị đại nhân kia chẳng lẽ không có thứ vật phẩm quý trọng khác? Tử Vô Cực lúc này vẫn tranh thủ.

- Nhị công tử nói không sai. Dương Khai nhẹ nhàng gật đầu. - Thánh tinh ta không có nhiều như vậy nhưng có thể dùng những thứ đồ khác thay thế thánh tinh, Lê Nặc cô nương, cũng không biết như vậy có vi phạm quy định hay không?

- Không có, phòng đấu giá Thông Thiên ta có thể chấp nhận những vật phẩm khác có giá trị tương ứng. Lê Nặc nghiêm mặt nói.

- Được, vậy cô xem cái này. Dương Khai vừa nói vừa thuận tay đưa ra một bình ngọc, dưới sự khống chế của thánh nguyên, bình ngọc tinh chuẩn hướng trên đài bay tới.

Vô số ánh mắt nhìn chằm chằm bình ngọc, đều tò mò đan dược bên trong là gì, có thể có giá trị mười ức thánh tinh.

Lê Nặc nghi ngờ nhận lấy, mở nắp bình nhìn thoáng qua, ngay sau đó liền biến sắc cả kinh kêu lên. - Đây là… Hư Vương đan.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau