VŨ LUYỆN ĐIÊN PHONG

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Vũ luyện điên phong - Chương 1806 - Chương 1810

Chương 1808: Hư Vương Cảnh

- Mau nhìn! Tuyết Nguyệt bỗng nhiên lại chỉ tay, - Bên trong dường như có động tĩnh gì đó.

Xuyên qua cái khe lập lòe trong không gian kia, mơ hồ có chút cảnh tượng khó tin ập vào trong mắt mọi người.

- Điều nàysao càng nhìn lại càng thấy quỷ dị. Quỷ Tổ thiếu chút nữa cắn vào đầu lưỡi mình, tuy rằng cái khe kia vô cùng nhỏ, cũng không ổn định, nhưng Quỷ Tổ lại vẫn nhìn thấy phảng phất cảnh sắc của Huyền Không đại lục.

- Đây là nơi Dương Khai đi vào?

Tuyết Nguyệt ngạc nhiên hỏi.

- Đúng, nếu như lão phu không nhìn lầm, có lẽ đúng vậy rồi. Nhưng các ngươi có nghe thấy động tĩnh gì hay không? Quỷ Tổ nhìn Nghê Quảng cùng Tuyết Nguyệt.

Tuyết Nguyệt lắc đầu, nhưng gương mặt Nghê Quảng lại ngưng trọng, gật gật đầu nói: - Mơ hồ có chút tiếng sấm động, hơn nữa khí tức từ trong khe nứt này tiết ra ngoài, thời khắc này, tiểu tử kia không phải đang đột phá quan khẩu chứ?

- Ngươi là nói đây đều là động tĩnh do thiên địa thanh tẩy tạo ra? Quỷ Tổ biến sắc.

- Không giống sao? Nghê Quảng hỏi ngược lại.

- Giống thì cũng giống, nhưng nơi quái quỷ kia và nơi này lại là hai không gian, cho dù Dương Khai đột phá Hư Vương Cảnh, cũng không đến mức tạo ra chiến trận lớn như vậy chứ? Khóe miệng Quỷ Tổ giật một cái, sau khi nói xong cũng ngây người.

Người khác có thể không tạo ra được chiến trận như vậy, nhưng Dương Khai thì không chắc.

Hắn tinh thông lực lượng không gian, nếu thực chính là hắn đang đột phá Hư Vương Cảnh, do đó dẫn tới hai nơi không gian giao tụ, thì cũng có khả năng.

- Nếu quả thật như thế, vậy tiểu tử kia đang gặp nguy hiểm rồi. Nghê Quảng trầm giọng nói.

- Là sao? Tuyết Nguyêt cả kinh thất sắc, gương mặt xinh đẹp trắng nhợt.

- Năng lượng này quá khiếp người. Ta không biết hắn có thế chống cự nổi hay không. Nghê Quảng chau mày trả lời.

Tấn thăng Hư Vương Cảnh, nếu không chống cự nổi, hậu quả vô cùng nghiêm trọng, điều này không giống với tấn thăng của võ giả thời kỳ đầu, khi thực lực các võ giả còn yếu, dù tấn thăng đại cảnh giới thất bại, cũng không phải vấn đề quá lớn.

Nhưng đến cấp bậc Hư Vương Cảnh này, một khi thất bại, kết quả không thể nghi ngờ chỉ có hai loại, bị thương nặng hoặc tử vong!

Tỉ lệ phía sau chiếm tám phần trở lên!

Đám người Nghê Quảng và Quỷ Tổ không ngừng kinh nghi, bên kia, ba người Tử Long, Hứa Nguy và Đổng Pháp cũng chỉ chỏ về một phía, hơn nữa cũng đưa ra kết luận như vậy Dương Khai có thể là đang tấn thăng Hư Vương Cảnh!

Sắc mặt của Tử Long trở nên tái mét.

Hắn cũng không phải lo sợ Dương Khai tấn thăng thành công, bởi vì cho dù Dương Khai thực sự trở thành Hư Vương Cảnh, đó cũng chỉ là Hư Vương nhất tầng cảnh mà thôi, người như thế hắn cũng không coi ra gì.

Hắn sợ chính là Dương Khai tấn thăng không thành công!

Chẳng may tên tiểu tử này chết trong đó, vậy hắn đi đâu tìm Bất Lão Thụ?

- Tên khốn nạn này! Tử Long tức giận quát lớn, lại lực bất tòng tâm.

Nơi không gian Hỗn Loạn Thâm Uyên kia, đủ loại dị trạng vẫn luôn tiếp tục, chưa từng dừng lại, mọi người đều nơm nớp lo sợ đưa mắt nhìn, e sợ Dương Khai gặp phải bất trắc gì.

Tình huống như vậy kéo dài ước chừng một ngày, không gian bất an kia mới dần dần ổn định, tiếng sấm rền mơ hồ truyền đến cũng dần dần tiêu tán.

- Thành công không? Tuyết Nguyệt nóng vội như kiến bò trên chảo nóng, hận không thể vọt vào Huyền Không đại lục đi tìm hiểu đến cùng.

Hai người Nghê Quảng và Quỷ Tổ thần sắc hờ hững, trầm mặc im lặng.

Đến lúc này, kết quả đã có rồi, nhưng bọn bọ cũng không thể suy đoán Dương Khai cuối cùng có thành công hay không, chỉ có thể lo lắng chờ đợi.

Huyền Không đại lục, nơi Dương Khai đột phá, trong chu vi trăm dặm đã bị san phẳng, xuất hiện một cái hố vô cùng lớn.

Ở nơi trung tâm hố lớn đó, một bóng người đen như mực, nằm ở đó dang chân dang tay thành hình chữ đại, không phải Dương Khai thì là ai?

Một mùi cháy khét tràn ngập bốn phía.

- Lần này chơi hơi quá rồi! Dương Khai nhìn bầu trời sâu xa, khóe miệng giật một cái, chỉ cảm thấy đau toàn thân, dường như xương cốt toàn thân đều vỡ vụn, máu thịt như thành phấn vụn, chỉ hơi động, liền chạm đến từng giây thần kinh của mình, khiến hắn đau như muốn gào lên.
Thiên địa thanh tẩy tấn thăng Hư Vương Cảnh, hắn thật không ngờ lại cuồng bạo như thế này!

Trên hành trình tu luyện, mỗi lần hắn đột phá đại cảnh giới, đều là không chút nguy hiểm mà vượt qua, duy có lần này, suýt nữa bỏ mạng.

Đến Bất Diệt Ngũ Hành Kiếm Thể, đều suýt nữa bị năng lượng thiên địa phá nát, cuối cùng bất đắc dĩ thi triển bí thuật long hóa, lúc này mới có thể vượt qua thời khắc cuối cùng.

Thời khắc này, bí thuật long hóa của hắn vẫn chưa hủy bỏ, trên cánh tay phải bị che bởi từng mảnh vảy rồng, tay phải cũng biến thành hình dáng như móng rồng, đến một cánh tay rồng như vậy, cũng bị đánh bật vảy giáp ra, máu thịt bầy nhầy.

Thảm là thảm một chút, nhưng vừa cảm nhận cảnh giới hiện tại của bản thân, Dương Khai liền toét miệng cười ngây ngô không ngừng.

Hư Vương Cảnh!

Đã bao nhiêu năm rồi, cuối cùng cũng đặt chân đến lĩnh vực Hư Vương Cảnh này.

Cảm nhận lực lượng trong cơ thể mình sục sôi và cuồn cuộn không ngừng, cảm nhận được lĩnh hội đối thiên đạo võ đạo hoàn toàn không giống so với trước đây, Dương Khai cảm thấy bị như thế này thật đáng giá.

Từ Phản Hư Cảnh đến Hư Vương Cảnh, hắn giống như bước vào một thiên địa mới.

Chỉ hơi nghỉ ngơi một hồi, Dương Khai liền bò dậy từ chỗ này, cố nén đau đớn từ khắp nơi trên cơ thể, từ nhẫn không gian lấy ra một viên linh đan, cũng không nhìn xem rốt cuộc là cái gì, trực tiếp nhét vào trong miệng nhai.

Tâm thần hợp nhất, ý giữ đan điền

Lúc này không thể nghi ngờ chính là thời kỳ củng cố tu vi tốt nhất, hắn không muốn bỏ lỡ không công.

Từng mảnh vảy rồng trên cánh tay phải của hắn lui dần, áng sáng vàng nhàn nhạt bắt đầu hiện lên, mắt thường có thể thấy được tốc độ tự chữa trị của các chỗ bị thương trên thân thể Dương Khai, khi máu thịt thúc động, thể hiện dao động lực lượng cường đại.

Ánh sáng vàng càng ngày càng mạnh, cuối cùng, vị trí của Dương Khai đã hoàn toàn bị ánh sáng vàng bao phủ, không thấy được bóng người.

Mức độ sống động của Kim huyết trong cơ thể mãnh liệt gấp vô số lần so với trước kia.

Một ngày sau, ánh vàng tiêu tán đi, lộ ra thân thể tinh tráng của Dương Khai.

Đầy máu đông kết bên ngoài da thịt, Dương Khai chỉ khẽ rung lên, những máu đen thì bị rung thành phấn vụn, lộ ra da thịt bên dưới giống như da thịt sinh mới.

- Ồ, Ngộ Đạo đan! Dương Khai chợt nhớ tới một chuyện, vội vàng lật tìm trong nhẫn không gian, một lát sau, lấy ra một cái bình ngọc, đổ linh đan bên trong ra.

Đó chính là ba viên Ngộ Đạo đan hắn luyện chế trước đây.

Một viên trong đó lại sinh ra đan văn, hai viên kia không có đan văn nhưng phẩm chất cũng cực kỳ cao quý. - Chính là ngươi. Dương Khai lấy một viên Ngộ Đạo đan có đan văn, nhét vào trong miệng, vừa hóa giải dược liệu, vừa lợi dụng Ngộ Đạo đan cảm ngộ bản chất võ đạo.

Khí tức trên người hắn càng phát ra ngưng luyện tinh thuần, tản phát ra một cỗ võ đạo ý cảnh có thể dẫn phát và cộng hưởng với thiên địa.

Ước chừng nửa tháng sau, Dương Khai mới bỗng nhiên mở mắt, thở nhẹ ra một hơi.

Ánh mắt của hắn không có gì lạ, giống như dáng vẻ một người bình thường, ngay cả dao động thánh nguyên cuồng bạo bất an sau khi đột phá cũng hoàn toàn bị áp chế.

- Tàm tạm, tuy rằng cảnh giới chưa củng cố hoàn toàn, nhưng cũng tương đối. Dương Khai tự nói một câu, thần niệm vừa động, một cỗ lực lượng vô hình lấy hắn làm trung tâm, ầm ầm khuếch tán ra ngoài.

Chỉ một thoáng, trong chu vi nghìn trượng, không gian đột nhiên trở nên ngưng trọng sền sệt, mà trong mảnh không gian này, từng đạo khe nứt không gian bắt đầu sinh ra rồi lại tiêu tan, giống như có mãnh thú vô hình đang mở rộng miệng lớn.

Lĩnh vực!

Sau khi tấn thăng Hư Vương Cảnh, Thế tràng của Dương Khai, cuối cùng cũng biến thành lĩnh vực! Hơn nữa đây là lĩnh vực được dung hợp với lực lượng không gian của hắn, không chỉ mạnh hơn một cấp so với lĩnh vực của cường giả Hư Vương Cảnh bình thường.

Trong lĩnh vực này, hắn là thống trị!

Cho nên một Hư Vương Cảnh muốn diệt sát Phản Hư Cảnh là chuyện vô cùng đơn giản và dễ dàng. Thế tràng của Phản Hư Cảnh, chỉ có thể ảnh hưởng quấy nhiễu người khác, nhưng trong vực tràng, cường giả Hư Vương Cảnh muốn làm gì thì làm.

Tâm niệm vừa động, vực tràng tản phát ra, Dương Khai quay đầu nhìn xung quanh, thân hình vừa tung lên, bèn bay lên trời cao, trong lòng lặng lẽ gọi những Huyết Thú, Thạch Khổi và Lưu Viêm của mình.

Một lát sau, tất cả huyết thú bay trở về, biến thành Kim Huyết Ti trở lại trong cơ thể hắn, Thạch Khổi cũng vậy, chỉ có Lưu Viêm sau khi ngắm nhìn Dương Khai một lát liền lên tiếng nói: - Chúc mừng chủ nhân tấn thăng Hư Vương Cảnh.

- Khà khà, may mắn thôi. Dương Khai khẽ cười, ngẫm nghĩ một lát rồi nói: - Ngươi yên tâm, ta cũng sẽ khiến thực lực của ngươi tăng lên.

Lưu Viêm mắt sáng ngời, cung kính nói: - Đa tạ chủ nhân.

Nàng thân là khí linh, tuy rằng giờ này đem lò luyện khí của mình luyện hóa thành tim, nhưng muốn tăng thực lực tuyệt đối không phải chuyện đơn giản như vậy, trừ khi cho nàng cắn nuốt thứ như Càn Thiên Lôi Hỏa, nếu không thì nàng rất khó tiến bộ.

Nhưng có câu nói bảo đảm này của Dương Khai, Lưu Viêm hoàn toàn yên tâm.

Bởi vì trên người Dương Khai có Thái Dương Chân Tinh!

Chỉ cần nàng có thể cắn nuốt một chút Thái Dương Chân Hỏa, thực lực của nàng cũng sẽ không trì trệ mà không tiến.

- Được rồi, ngươi về Huyền Giới Châu trước đi, Thái Dương Chân Tinh ta đã an trí ở đó, ngươi có thể cắn nuốt bao nhiêu thì cắn nuốt, nhưng không được tham lam làm liều.

- Vâng! Lưu Viêm mừng rỡ, thân hình thoắt một cái liền biến mất không thấy, ngay sau đó, nàng xuất hiện ở trong Huyền Giới Châu, rất nhanh tìm được nơi để Thái Dương Chân Tinh, lập tức mừng rỡ biến thành hình dáng con chim lửa, bao phủ lấy Thái Dương Chân Tinh.

Xử lý xong những việc này, Dương Khai mới quay đầu lại nhìn về một hướng, chau mày, sau đó thân hình chuyển động, đi tới nơi ngoài mười mấy dặm.

Lữ Quy Trần vẫn ngồi ở đây, chỉ có điều thần sắc nhợt nhạt, sau khi đã nhận ra Dương khai đến, ngẩng đầu nhìn hắn một cái, mặt lộ vẻ cười khổ.

- Không biết tự lượng sức mình! Dương Khai lắc đầu, hắn biết nguyên nhân gì khiến Lữ Quy Trần thành ra như vậy, tuy rằng hắn luôn đột phá tấn thăng, nhưng cũng không có nghĩa hắn không biết gì đối với ngoại giới.

Ngược lại, Lữ Quy Trần bị thiên địa thanh tẩy đánh tan, hắn thấy rõ từ đầu đến cuối.

Một võ giả, bất luận là trên người bị thương hay thần thức bị thương, bất kể nghiêm trọng cỡ nào, đều có biện pháp khôi phục lại. Nhưng võ đạo chi tâm của một võ giả, ý chí của bản thân nếu sụp đổ, đó dù là Đại Đế cũng không có cách nào.

Bởi vì đây là nguyên nhân tự bản thân hắn, chỉ có kiên định và niềm tin của hắn, mới cứu vãn được.

Dương Khai và Lữ Quy Trần chẳng những không quen, mà còn có chút xích mích nhỏ với nhau, hắn không giết Lữ Quy Trần coi như là đã đối đãi tốt với tên này rồi, thời khắc này làm gì có thời gian rảnh mà an ủi hắn?

Cho nên chỉ nhìn hắn một cái, Dương Khai liền không để ý nữa.

Ngay sau đó, thần niệm của hắn khuếch tán ra, kéo dài về lòng của Huyền Không đại lục.

Hắn muốn nhìn xem pháp thân luyện hóa căn nguyên tinh tú tiến triển như thế nào.

Chương 1809: Trồng trọt

Việc pháp thân luyện hóa căn nguyên tinh tú, khiến Dương Khai vô cùng mong đợi, bởi vì nếu quả thật thành công, hắn sẽ trở thành người đầu tiên làm chủ của hai tinh tú từ trước đến nay.

Chút hư danh cũng chỉ để vậy thôi, mấu chốt là đủ loại ích lợi khi trở thành Tinh Chủ.

Vừa rồi sau khi hắn tấn thăng Hư Vương Cảnh, hắn có thể cảm nhận rõ ràng liên lạc giữa mình và U Ám Tinh ở nơi xa vạn dặm kia càng chặt chẽ hơn nhiều. Hơn nữa theo tu vi của hắn tăng lên, U Ám Tinh bên kia chắc chắn cũng nhận được bổ dưỡng không nhỏ.

Điều này chỉ là đoán biết, tình huống cụ thể thế nào, cần phải quay về U Ám Tinh dò xét.

Dương Khai thả ra thần niệm, yên lặng cảm giác trạng thái pháp thân, ngay sau đó, sắc mặt của hắn chợt biến đổi, trở nên cực kỳ cổ quái, ngay sau đó vội vàng bay lên cao trên không trung, quan sát Huyền Không đại lục từ bên trên, một lát sau, thân thể hắn chấn động, hoảng sợ kinh hô: - Thế này là sao?

Hắn nhìn Huyền Không đại lục ở phía dưới, vạn phần không dám tin, con ngươi sắp lồi ra ngoài.

Chuyện tiến triển vượt quá dự liệu và tưởng tượng của hắn, hắn căn bản cũng không nghĩ tới khi pháp thân luyện hóa căn nguyên tinh tú sẽ phát sinh chuyện như vậy.

Không phải là pháp thân luyện hóa không thuận lợi, ngược lại, trong cảm nhận của hắn, việc pháp thân luyện hóa căn nguyên tiến triển vô cùng thuận lợi, cũng không biết từ khi nào pháp thân đã hoàn toàn luyện hóa căn nguyên vào trong cơ thể, trở thành Tinh Chủ của Huyền Không đại lục.

Khí tức pháp thân cũng theo đó tăng lên rất nhiều.

Đây không phải là mấu chốt, mấu chốt chính là, pháp thân lại cùng Huyền Không đại lục dung hợp với nhau.

Trong cảm nhận của hắn, cả Huyền Không đại lục phía dưới đều trở thành pháp thân của bản thân.

Đưa mắt nhìn xa, một đầu mút của Huyền Không đại lục, mơ hồ có thể thấy được như đầu người to lớn, mặc dù vẫn chưa hoàn toàn thành hình, những đã sắp thành hình.

Mà hai bên Huyền Không đại lục, dường như cũng có dấu hiệu sắp sinh ra cánh tay.

Một chỗ khác, lại có dấu vết của hai chân.

Giờ này Huyền Không đại lục thật giống như một cự nhân, nằm ngang đang ngủ trong hư không.

- Rầm! Như là Dương Khai gặp phải sóng to gió lớn, thời khắc này cũng kiềm chế được, nuốt nước miếng, mồ hôi lạnh trên trán hơi xuống ầm ầm.

Đây là tình huống gì?

Dương Khai chỉ cảm thấy một mảnh hỗn loạn trong đầu mình, tất cả những kiến thức đã có đều không thể giải thích được cảnh tưởng quỷ dị trước mắt.

Hắn hít một hơi thật sâu, khiến tâm thần của mình trấn định lại. Nhắm hai mắt lại, một lần nữa cẩn thận cảm nhận tình huống của pháp thân bên kia.

Pháp thân của mình vẫn đang dưới lòng đất, xem ra vẫn chưa biến hóa quá lớn, nhưng quả thật đã dung hợp với Huyền Không đại lục rồi. Hơn nữa, dưới ý chí quấy nhiễu của pháp thân, đại lục này lại biến đối hình thái theo hình dáng của nó.

- Thạch Khổi thiên phú thần thông bậc nhất! Nó còn muốn cắn nuốt luyện hóa cả Huyền Không đại lục sao?

Cảm nhận được tin tức trong đầu phản hồi trở lại, Dương Khai thật sự là hoảng sợ một phen.

Đây là hành động vĩ đại khiếp người đến mức nào?

Huyền Không đại lục tuy rằng không lớn, nhưng dù gì cũng có diện tích 200, 200 ngàn dặm, nếu như pháp thân có thể lợi dụng thiên phú thần thông của Thạch Khổi để luyện hóa, vậy nó sẽ trở thành một cự nhân đầu đội trời chân đạp đất.

Cự nhân khổng lồ như vậy, chỉ riêng về mặt cảm quan đã khiến người khác cảm giác áp bách mãnh liệt, mặc dù là cường giả Hư Vương Cảnh đối mặt, chỉ sợ rằng cũng chỉ có nước chạy trốn.

Thử ngẫm xem, một quả đấm khổng lồ lớn hơn một ngọn núi lớn giáng xuống, ai còn có thể sống?

- Không phải chứ. Dương Khai vẫn như đặt mình trong mơ, vừa mừng vừa sợ.

Sợ, chính là hành động lần này của pháp thân đã nằm ngoài dự liệu của hắn, vui, chính là nếu thành công, vậy hắn sẽ có thêm một trợ lực lớn. Hơn nữa trợ lực này, có thể lợi hại hơn so với Tiểu Tiểu và Lưu Viêm.

Ý chí pháp thân là đại diện cho ý chí của bản thân hắn, mặc dù chỉ là một đạo phân thần đang thao túng pháp thân, nhưng nếu pháp thân đã làm ra hành động như vậy, đã nói rõ tất cả đều vẫn đang trong tầm kiểm soát của mình.

Vận chuyển công pháp, Dương Khai bình tâm tĩnh khí, hắn cũng rất muốn xem xem, hành động này của pháp thân rốt cuộc có thể thành công hay không, hay chỉ là nói chuyện viển vông.

Ầm, ầm Cả Huyền Không đại lục bỗng truyền đến tiếng nổ lớn ầm ầm, mặt đất rung chuyển không ngừng, trong rung chuyển, bên trong Huyền Không đại lục truyền đến thanh âm cộc cộc, rất có tiết tấu, giống như một trái tim đang đập vậy.

Kèm theo mỗi nhịp rung lên, đều có từng khối đất lớn bị rung thành phấn vụn, tiêu tán trong hư không.

Trên mặt đất lập tức xuất hiện vô số khe rãnh xen kẽ như cài răng lược, kéo dài ngang dọc liên miên. Cảnh tượng sắp đến ngày tận thế ập vào trong tầm mắt, cả đại lục tựa hồ đều muốn chia năm xẻ bảy.

Dương Khai thần sắc chợt ngưng đọng, lặng lẽ quan sát một hồi, rất nhanh, hắn liền yên tâm, biết đây là quá trình luyện hóa Huyền Không đại lục và đất đai bị rung nát kia, chẳng qua chỉ là tạp chất vô dụng mà thôi.

Những thứ còn dùng được chút, đều được bảo tồn, bị pháp thân cắn nuốt luyện hóa.

Luyện hóa một khối đại lục, dù chỉ là một khối đại lục 200, 300 ngàn vạn dặm, chuyện như vậy vốn dĩ là không thể thực hiện. Nhưng pháp thân là thân Thạch Khổi, có thiên phú cắn nuốt luyện hóa thần thông, giờ này nó lại là Tinh Chủ Huyền Không đại lục, nắm trong tay Huyền Không đại lục, với đủ các loại điều kiện ưu việt và tiện lợi, điều này mới khiến nó có thể thực hiện hành động vĩ đại như vậy.

Rất mong đợi!

Dương Khai phát hiện pháp thân này của mình, cho mình một niềm vui rất lớn, không khỏi có chút cảm xúc dâng trào.

Cộc cộc

Loại thanh âm có tiết tấu đó liên tiếp truyền đến không ngừng, tốc độ nứt ra của đại lục cũng càng ngày càng nhanh, khắp đại lục, mắt thường có thể thấy được tốc độ bắt đầu thu nhỏ, mà đầu và tứ chi khổng lồ Dương Khai nhìn thấy trước đó cũng dần dần càng rõ lên.

Theo tốc độ này, e là chỉ cần thời gian ngắn, pháp thân có thể hoàn toàn luyện hóa xong.

Dương Khai đứng trên hư không, lẳng lặng quan sát mấy ngày, xác định tất cả đều trong tầm kiểm soát của pháp thân, lúc này mới hoàn toàn yên tâm.

Không còn việc gì, hắn tế ra Huyền Giới Châu, trực tiếp vào trong Tiểu Huyền Giới.

Thần niệm thả ra, rất nhanh, hắn liền cảm thấy khí tức của Lưu Viêm, thời khắc này nàng đang bế quan ở một nơi, vị trí đó tản ra khí tức nóng rực vô cùng kinh khủng.

Xem ra nàng đã cắn nuốt một đạo Thái Dương Chân Hỏa, đang hao tâm luyện hóa.

Mặc dù là với thực lực hiện tại của nàng, luyện hóa một luồng Thái Dương Chân Hỏa cũng không dễ dàng, nhưng một khi luyện hóa thành công, thì thực lực sẽ tăng trưởng.

Dương Khai không gọi nàng, mà từ trong nhẫn không gian lấy ra Bất Lão Thụ kia.

Một mầm cây nhỏ cao chừng ba thước, vài chiếc lá xanh uyển chuyển, duy nhất trên một chiếc lá trong đó, có sinh ra một giọt nước màu trắng ngà giống như giọt sương vậy.

Bất Tử Nguyên Dịch! Là thánh dược trị thương có thể liền da liền xương, làm người chết sống lại.

Dương Khai lấy ra một bình ngọc, cẩn thận thu lấy giọt Bất Tử Nguyên Dịch này vào trong.
Bất Tử Nguyên Dịch, những thứ này, vốn dĩ chính là sinh ra trên Bất Lão Thụ, chỉ cần sinh ra liền có thể thu lấy, cho nên động tác lần này của hắn không có bất kỳ ảnh hưởng đối với Bất Lão Thụ.

Bất Lão Thụ trong truyền thuyết, toàn thân là bảo, bất luận là vài chiếc lá xanh biếc hay là rễ cây, đều tích chứa năng lượng sinh cơ vô cùng dồi dào, còn nếu có thể đem toàn cây Bất Lão Thụ luyện hóa, thậm chí có thể trở thành thân thể bất tử bất diệt.

Thọ cùng trời cùng đất, mãi mãi không tan, trọn đời trường tồn, là bất tử bất diệt!

Tuổi thọ của cường giả Hư Vương tam tầng cảnh cũng chỉ có mấy ngàn năm mà thôi, an dưỡng tốt có thể sống được hơn vạn năm, nhưng cũng là có cực hạn.

Nhưng một cây Bất Lão Thụ lại có thể khiến võ giả bất tử bất diệt Hít thở của Dương Khai không kiềm được trở nên dồn dập.

Nhìn Bất Lão Thụ hồi lâu, Dương Khai bỗng nhiên vò đầu bứt tai hắn hoàn toàn không biết làm thế nào mới có thể luyện hóa được Bất Lão Thụ.

Đây chính là thiên địa chí bảo trong truyền thuyết, còn quý trọng hơn so với Ôn Thần Liên bảy màu của mình, vật này nên luyện hóa thế nào?

Bảo bối ở trước mắt, Dương Khai lại chỉ có thể nhìn, điều này làm cho hắn buồn bực.

Nghiêng đầu suy nghĩ, Dương Khai thử vận dụng thần niệm thu lấy Bất Lão Thụ.

Dù sao năm đó khi thu lấy Ôn Thần Liên cũng làm như vậy, đều là thiên địa chí bảo, cũng có khả năng giống nhau.

Nhưng bất kể là Dương Khai thúc giục thần niệm thế nào, Bất Lão Thụ đều không chút phản ứng.

Hắn lại thử thúc giục thánh nguyên luyện hóa

Mấy ngày sau, Dương Khai ủ rũ cúi đầu, trong khoảng thời gian này, hắn có thể nghĩ tới biện pháp nào thì đều đã thử qua, chỉ thiếu nước nuốt sống Bất Lão Thụ, nhưng cuối cùng vẫn không cách nào luyện hóa.

Nuốt sống cũng không ổn, trời mới biết nuốt thứ này vào bản thân sẽ có biến hóa kinh khủng gì.

- Thôi, chờ về hỏi Dương Viêm, nàng thần thông quảng đại, có lẽ sẽ biết. Dương Khai chỉ có thể tạm thời lặng lẽ rút lui.

Trong Tiểu Huyền Giới dò xét một phen, Dương Khai chọn được một vị trí, đem Bất Lão Thụ lần nữa trồng xuống.

Sinh cơ thiên địa chí bảo của thứ này dồi dào, cho nên cũng không sợ sau khi trồng xuống sẽ không thể sống sót, mặc dù đem nó thả vào một Tử Tinh, nó cũng có thể bình yên vô sự.

Bất Lão Thụ an cư trong Tiểu Huyền Giới, sinh cơ không thể tưởng tượng xuyên qua mặt đất khuếch tán bốn phía, chỉ trong giây lát, Dương Khai liền cảm thấy sinh khí của Tiểu Huyền Giới càng thêm bừng bừng so với trước kia, những cây gỗ dường như đều có được bổ dưỡng to lớn, từng cây từng cây lớn rất nhanh.

Thậm chí ngay cả mảnh thiên địa này, tựa hồ đều được bồi bổ thứ gì đó, trở nên càng hoàn chỉnh hoàn thiện.

Thấy cảnh tượng như vậy, trong lòng Dương Khai khẽ động, liền vội vàng lấy ra những thiên tài địa bảo mà mình thu hoạch được từ trong Thất Lạc Chi Địa, cẩn thận đem chúng trồng xung quanh Bất Lão Thụ.

Khiến Dương Khai vui mừng quá đỗi chính là, những thiên tài địa bảo này lại rất nhanh thích ứng với thổ nhưỡng này, hơn nữa mỗi gốc cây tản ra khí tức vui sướng.

- ỒXem ra xung quanh Bất Lão Thụ có thể làm một vườn thuốc! Dương Khai như có điều suy nghĩ.

Các sản vật phong phú bị thất lạc trong dược cốc, vì có sinh cơ tưới nhuần do Bất Lão Thụ tản phát ra, những thiên tài địa bảo kia mới có thể lớn lên nhanh chóng.

Giờ này Bất Lão Thụ nằm trong Tiểu Huyền Giới, chỉ cần thao tác thích đáng, nơi này chắc chắn có thể hình thành một dược cốc khác.

Nghĩ tới đây, Dương Khai lấy ra những dược liệu Lữ Quy Trần cho hắn, từ trong đó tìm ra mấy viên dược liệu cấp Hư Vương vẫn còn chút hơi thở thoi thóp, đem trồng xuống.

Mấy ngày sau, mấy dược liệu này lại thực sự sống lại.

Cần biết rằng những thứ dược liệu này đều là Lữ Quy Trần thu hoạch từ rất lâu rồi, dược hiệu trôi đi rất nhiều, cơ bản không có khả năng sống lại, nhưng Bất Lão Thụ lại có chức năng nghịch thiên như vậy.

- Ha ha! Dương Khai vui mừng quá đỗi.

Tuy rằng không thể luyện hóa Bất Lão Thụ, để mình thành người bất tử bất diệt, nhưng trong lúc vô tình lại có phát hiện này, vẫn khiến hắn có thu hoạch rất to lớn.

Lập tức, Dương Khai bắt đầu trở nên vô cùng bận rộn ở trong Tiểu Huyền Giới.

Chương 1810: Rời núi

Hơn một tháng sau, Dương Khai gương mặt mừng rỡ nhìn khu vực rộng lớn trước mặt, chỗ này với Bất Lão Thụ làm trung tâm, đã được hắn trồng rất nhiều linh thảo diệu dược.

Những linh thảo diệu dược này bất kể trạng thái trước đó thế nào, dưới sự tưới nhuần của sinh cơ Bất Lão Thụ, lại hoàn toàn sống lại.

Trong phạm vi chu vi trăm dặm, nghiễm nhiên đã tạo thành một mảnh vườn thuốc.

- Xem ra sau này nếu đào được thứ gì, đều có thể trồng ở chỗ này, đợi cho khi nào muốn sử dụng thì có thể lấy. Được rồi, cứ như vậy, cũng có thể bảo tồn được tính hoàn chỉnh của dược hiệu ở mức độ tốt nhất.

Dương Khai vui sướng vô cùng.

Tiếp đó, Dương Khai lại tung ra vô số thánh tinh, dùng sức mạnh nắm đấm của mình đấm thành phấn vụn, khiến năng lượng trong thánh tinh tràn đầy mảnh không gian này.

Bất Lão Thụ tuy rằng sinh cơ cuồn cuộn, đủ để tưới nhuần một Tiểu Huyền Giới, nhưng trồng linh thảo diệu dược lại cần linh khí thiên địa để sinh trưởng.

Sau này chỉ sợ là hao tốn thánh tinh sẽ không ít.

Làm xong những thứ này, Dương Khai lại tranh thủ thời gian dò xét tính huống Huyền Không đại lục một chút.

Trong khoảng thời gian này, hắn cứ cách một hồi lại dò xét một phen, phát hiện quá trình luyện hóa của pháp thân vô cùng thuận lợi, giờ này cả Huyền Không đại lục đã thu nhỏ hơn một nửa, thạch nhân khổng lồ vắt ngang trong hư không kia cũng lộ ra thân thể cao lớn, cho người một loại cảm giác bị áp bức vô cùng mãnh liệt.

Nhưng càng về sau, luyện hóa càng khó, cũng không biết cuối cùng pháp thân có thể luyện hóa Huyền Không đại lục thành hình dáng thế nào.

Dương Khai không quá quan tâm, mà khoanh chân ngồi trong vườn thuốc, lặng lẽ ngửi dược hương từ bốn phương tám hướng truyền đến, sau đó lấy ra một thứ tròn tròn từ trong nhẫn không gian.

Nội đan Kinh Không Thú!

Hắn trước kia sở dĩ đáp ứng La Lam đi Thất Lạc Chi Địa, cũng là bởi vì muốn lấy được nội đan Kinh Không Thú.

Kinh Không Thú là dị thú thượng cổ, tinh thông lực lượng không gian bẩm sinh, là trợ giúp khó có thể tưởng tượng đối với võ giả tu luyện lực lượng không gian như Dương Khai.

Trong Thất Lạc Chi Địa, lốc xoáy không gian hắn luyện hóa kia khiến lực lượng không gian của bản thân tăng mạnh, nếu có thể có được ý cảnh cùng huyền bí tích chứa trong nội đan Kinh Không Thú, hắn tuyệt đối có thể tiến thêm một bước nữa.

Lấy ra Tử Hư Đỉnh, Dương Khai tế ra thần thức chi hỏa.

Hắn phải luyện chế nội đan Kinh Không Thú thành linh đan uống, như vậy, thì có thể bảo đảm hấp thu năng lượng nội đan ở mức độ lớn nhất.

Cũng may tại một trang Thượng Cổ Đan Phương trong Đan Đạo Chân Giải có ghi lại, chính là lợi dụng nội đan Kinh Không Thú làm vật liệu luyện chế chính, hơn nữa những phụ liệu khác hắn cũng không thiếu.

Thời gian thoáng một cái đã là hai tháng sau.

Bên ngoài Huyền Không đại lục, Quỷ Tổ chau mày, sắc mặt không phải rất tốt, trong lòng cũng chỉ là lẩm bẩm.

Kể từ ngày hắn cảm nhận được động tĩnh Dương Khai tấn thăng đến bây giờ, đã qua hơn ba tháng. Nhưng cho tới bây giờ, Dương Khai cũng vẫn chưa xuất hiện.

Hắn không phải là tấn thăng thất bại, chết dưới thiên địa thanh tẩy rồi chứ? Đó có lẽ là trời ghen với anh tài.

Thời khắc này, Quỷ Tổ đứng một mình lẻ loi trong hư không, sâu trong nội tâm thấp thỏm lo âu, dù sao hắn vừa mới đáp ứng Dương Khai gia nhập Lăng Tiêu Tông, chuẩn bị mượn năng lực đại sư luyện đan cấp Hư Vương của Lăng Tiêu Tông để tăng thực lực, nếu Dương Khai cứ như vậy bỏ mình, vậy hắn nên đi đâu tìm Lăng Tiêu Tông? Đến Lăng Tiêu Tông ở đâu hắn cũng không biết.

Mà Nghê Quảng và Tuyết Nguyệt từ hai tháng trước đã rời đi.

Nghê Quảng quá nhiều việc, không thể cứ chờ ở chỗ này, chờ đợi vất vả nhiều ngày qua không có kết quả, chỉ có thể tạm thời trở về Hằng La Thương Hội.

Tuyết Nguyệt thật ra muốn lưu lại, nhưng Nghê Quảng sao có thể yên tâm khiến nàng một mình ở lại chỗ này? Cho dù có Quỷ Tổ hỗ trợ cũng không được, cuối cùng không để ý tới phản đối kịch liệt của Tuyết Nguyệt, trực tiếp đưa nàng rời đi.

- Sống hay chết, ngươi cũng cần phải nói với ta một tiếng chứ. Quỷ Tổ thấp thỏm lo âu, hận không thể lần nữa vọt vào Huyền Không đại lục tìm hiểu đến cùng.

Bên kia, đám người Tử Long cũng rất kiên nhẫn, luôn chờ đợi.

Nhưng thời khắc này, sắc mặt của bọn họ cũng rất khó coi.

Bọn họ cảm thấy nhất định Dương Khai đã bỏ mạng, nếu không làm sao có thể một mực trốn tránh không ra? Dương Khai có chết hay không, bọn họ không quan tâm chút nào, nhưng là Bất Lão Thụ trên người hắn

- Tên hỗn đản này! Tử Đông Lai tức giận chửi.

- Tử huynh, Hứa huynh, Khổng mổ cáo từ trước. Khổng Pháp nghĩ một chút, hướng về phía Hứa Nguy và Tử Long lên tiếng. Hắn thật sự là không có kiên nhẫn để tiếp tục chờ ở chỗ này.

Hứa Nguy dùng ánh mắt ảm đạm không ánh sáng liếc nhìn Khổng Pháp một cái, mở miệng, dường như là muốn nói gì, nhưng cuối cùng vẫn không nói ra, chỉ là thở dài một tiếng.

Bị Phá Không Toa rút mất lực lượng căn nguyên, Hứa Nguy thiếu chút nữa không còn chút tinh lực mà bỏ mạng, thời gian mấy tháng sau, hắn cũng không thể khôi phục lại, hắn giờ này thoạt nhìn nghiễm nhiên sắp đến thời điểm đèn hết dầu.

Hứa Nguy không để ý hắn, Tử Long sao để ý hắn chứ? Chỉ là khẽ hừ lạnh một tiếng.

Khổng Pháp tự chuốc lấy điều không vui, ngượng ngùng cười, định tế ra Tinh Toa rời đi.

Nhưng chính vào lúc này, dị biến nổi lên.

Trong tinh không vốn dĩ vô cùng yên lặng, bỗng nhiên xuất hiện một cỗ dao động lực lượng không bình thường.

Thân mình Khổng Pháp ngây tại chỗ, ngạc nhiên nhìn vị trí kia, chau mày.

Ngay sau đó, dao động lực lượng càng ngày càng mạnh, không đến ba hơi thở, ở đó lại xuất hiện một lốc xoáy.

- HảHỗn loạn lốc xoáy? Khổng Pháp cả kinh thất sắc, những người khác cũng sắc mặt đại biến, mạnh như Quỷ Tổ và Tử Long cũng vội vàng thúc giục thánh nguyên, chuẩn bị chạy trốn bất cứ lúc nào.

Một bóng người bỗng nhiên hiện ra từ trong lốc xoáy kia.

- Hả! Tử Đông Lai quát to một tiếng, cẩn thận nhìn chằm chằm bóng người kia, ngay sau đó, hắn la lên hưng phấn: - Ra rồi, ra rồi, tên hỗn đản kia ra rồi!

Bóng người đi ra từ trong lốc xoáy không phải Dương Khai thì là ai?

Trong khoảnh khắc, ánh mắt mọi người cũng biến thành lửa nóng, đủ để xuyên thủng hư không kia.

- Tiểu tử ngươi quả nhiên không chết! Quỷ Tổ cười lớn, hắc khí trên người cũng trầm bổng bất định, thể hiện rõ kích động từ sâu trong nội tâm hắn.

- Dù sao cũng đã ra rồi, vậy theo lão phu một chuyến! Tử Long vừa nhìn thấy khuôn mặt Dương Khai, liền lập tức ra tay. Trên người hiện lên quang hoa màu tím, bất chợt đưa đến trước mặt Dương Khai, một tay tóm về phía hắn, miếng nói: - Thứ chí bảo Bất Lão Thụ không phải là kẻ mạt hạng như ngươi có thể có.

- Dám chạm vào tông chủ của bổn tông, đã hỏi qua lão phu một tiếng chưa? Quỷ Tổ hừ lạnh một tiếng, thân hình hóa thành một đạo hắc khí, trong chớp mắt chắn trước mặt Dương Khai, hơn vạn quỷ của Vạn Hồn Phiên trỗi dậy, một cỗ lực lượng tinh thuần mà kỳ lạ và tàn bạo xuyên thẳng vào trong đầu óc Tử Long.

- Hừ, chút tài mọn! Tử Long như núi bất động, ánh sáng màu tím trên người càng thêm chói mắt.
Hắc khí cảnh của Quỷ Tổ bị ép, liên tiếp lùi về phía sau.

- HừCoi thường lão phu? Ngươi quá tự đắc rồi. Trong miệng Quỷ Tổ kêu khẽ một câu, Vạn Hồn Phiên trực tiếp biến thành màn đen che trời, bao phủ lấy Tử Long.

- Cái gì? Tử Long lúc này cũng kinh ngạc không ít, hắn chưa bao giờ cùng Quỷ Tổ tranh đấu, mặc dù biết đối phương là tu vi Hư Vương lưỡng tầng cảnh, cũng không kém mình bao nhiêu, nhưng sau khi tranh đấu mới phát hiện, quỷ khí dày đặc của lão già này khó chịu hơn so với Nghê Quảng.

- Dương tiểu tử, còn không mau chạy! Giọng Quỷ Tổ truyền ra từ trong màn đen, - Lão phu thay ngươi cản một trận, ngươi có thể chạy được bao xa thì chạy!

- Hà hà Chư vị thật là kiên nhẫn. Dương Khai sau khi đi ra khỏi lốc xoáy, nhìn xung quanh một chút, rất nhanh hiểu rõ thế cục trước mặt. Nhưng gương mặt hắn bình yên như thường đứng tại chỗ, cũng không có ý muốn lập tức trốn chạy.

- Muốn chạy? Vẻ tàn khốc trên mặt Tử Đông Lai thoáng lên một cái, phất tay nói: - Hứa Nguy, bắt hắn cho ta.

Hứa Nguy tuy rằng thoạt nhìn bị hành hạ không còn hình người, nhưng dù gì cũng là Hư Vương Cảnh, lạc đà gầy vẫn lớn hơn ngựa, Tử Đông Lai đương nhiên là muốn khiến hắn ra tay.

Hứa Nguy không dám cãi lời, mặt lạnh vọt tới Dương Khai, thần sắc dữ tợn thét lên: - Chính là ngươi, chính là tên khốn nạn ngươi, nếu không phải ngươi, lão phu sao có thể rơi xuống ruộng như thế này?

Hắn bị Tử Đông Lai thu phục, đại đa số nguyên nhân là bởi vì tại Thất Lạc Chi Địa bị Dương Khai đánh lén một cái, dẫn tới hắn bị thương nặng, nếu không, hắn sao có thể bị vài ba câu của Tử Long liền giải quyết xong?

Cường giả Hư Vương Cảnh, ai không kiêu ngạo chí cực chứ? Sao có thể cam tâm làm nô bộc cho người khác, để người khác sai khiến?

Nhất là điều khiển mình lại là một tiểu tử mao đầu Phản Hư Cảnh!

Chỉ đơn giản là như vậy cũng không sao, sau đó trong quá trình bị Dương Khai truy đuổi, Hứa Ngụy liền bị Phá Không Toa rút lượng lớn lực lượng căn nguyên, cả người phút chốc biến thành lão già.

Tất cả những điều này đều bởi vì nguyên cớ Dương Khai, Hứa Nguy không giám trút giận về phía Tử Long và Tử Đông Lai, chỉ có thể đem tức giận trút xuống Dương Khai.

Cho nên sau khi nghe được mệnh lệnh của Tử Đông Lai, hắn lập tức xông lên, không chút do dự bộc phát một đòn toàn lực, bạo phát ra toàn bộ trạng thái hiện tại của mình.

Hư không chấn động, một đòn toàn lực của cường giả Hư Vương Cảnh, không phải chuyện đùa, đó dường như là có thể đánh xuyên qua cả hư không.

Hứa Nguy là muốn mạng Dương Khai.

Dù sao thứ cha con Tử Long để ý chỉ là Bất Lão Thụ, Dương Khai chết hay không đều không quan hệ gì, giết hắn, từ trong nhẫn không gian của hắn có thể tìm thấy Bất Lão Thụ!

Hào quang chói mắt lóe lên, toàn thân Hứa Nguy dường như biến thành một mặt trời nhỏ, ầm ầm giáng xuống đầu đầu Dương Khai.

Tử Đông Lai không khỏi mi mắt co rụt lại, trên mặt trào ra một tia kiêng kỵ, mấy ngày này, thái độ của hắn đối với Hứa Nguy có thể nói là cực kỳ ác liệt, chỉ với việc Hứa Nguy bị điều khiển, mà không dám oán hận câu nào, khiến Tử Đông Lai cảm thấy Hư Vương Cảnh mà hắn biết chẳng qua chỉ là hư danh mà thôi.

Nhưng sau khi nhìn thấy một đòn bạo phát toàn lực này của Hứa Nguy, hắn mới biết suy nghĩ của mình có vấn đề.

Một đòn như vậy, trong thời gian ngắn cũng có thể giết chết mười mấy người như hắn.

- Tên khốn kia chết chắc rồi! Trong lòng Tử Đông Lai thầm khoái chí.

Trừ bỏ đi đối thủ cạnh tranh lớn nhất này, thì chỉ còn Tuyết Nguyệt và Cổ Kiếm Tâm có thể so sánh cùng hắn, bản thân hắn nếu lại áp chế Tuyết Nguyệt và Cổ Kiếm Tâm, thì hắn có thể trở thành vua của thế hệ trẻ trong Tinh Vực!

Suy nghĩ miên man, khóe miệng Tử Đông Lai cười lạnh lùng.

- Bí thuật, Trục Xuất! Thanh âm nhàn nhạt bỗng phun ra từ trong miệng Dương Khai, đối mặt với một đòn kinh thiên động địa của Hứa Nguy, thần sắc của hắn không thay đổi, thậm chí cũng không có ý né tránh, mà giơ một tay lên, bao trùm qua Hứa Nguy.

Tay nghênh đón kia, tản ra dao động lực lượng huyền diệu, càng ngày càng lớn trong mắt Hứa Nguy, dường như biến thành thiên địa, che đi ánh sáng trong mắt hắn, khiến những gì hắn thấy chỉ có một mảnh đen tối hỗn độn.

- Cái gì? Hứa Nguy hoảng sợ kinh hô.

Hào quang chói mắt trong nháy mắt bị tiêu diệt, Hứa Nguy kinh ngạc nhìn Dương Khai ở phía trước không xa, không thể tin được nhìn về phía trước, con ngươi như sắp rơi ra ngoài.

Hắn hoàn toàn không biết vừa rồi rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì, một đòn toàn lực kinh thiên của mình rõ ràng đánh ra, nhưng Dương Khai lại không bị thương chút nào, thậm chí cả tóc đều không có chút rối loạn.

Dường như đòn kia đánh vào một không gian khác vậy.

Chương 1811: Nguyệt Nhận

Với ý nghĩ này, Hứa Nguy lập tức sợ đến mức toàn thân toát mồ hôi lạnh, nhìn biểu hiện Dương Khai cũng trở nên ngưng trọng.

Trực giác của bản thân nói cho hắn biết, Dương Khai tuyệt đối không đơn giản, từ biểu hiện của hắn ở Thật Lạc Chi Địa có thể nhận ra, nếu là võ giả bình thường, sao lại có thể ngăn được một đòn của Tử Long?

Mà giờ khắc này, hắn lại có thể dễ dàng hóa giải bạo phát toàn lực của mình, tiểu tử này

Hứa Nguy kinh nghi bất định dùng thần niệm quét qua người Dương Khai, lập tức sắc mặt đại biến, sợ hãi nói: - Ngươingươingươi quả thực tấn thăng Hư Vương Cảnh rồi!

- Cái gì? Tử Đông Lai sắc mặt đột nhiên xanh mét, ánh mắt lạnh lùng nhìn Dương Khai chằm chằm, dường như muốn xuyên thủng thân thể hắn, như muốn dùng ánh mắt để giết hắn vậy.

Hư Vương Cảnh! Tên hỗn đản này cũng là Hư Vương Cảnh rồi.

Tấn thăng đến Hư Vương Cảnh sớm hơn một bước so với mình.

Cũng sớm hơn so với Tuyết Nguyệt, cũng sớm hơn so với Cổ Kiếm Tâm.

Trong Tinh Vực, ba thanh niên trẻ tuổi tuấn ngạn nhất không ngờ lại đồng loạt bị xếp sau hắn, thật buồn cười là bản thân mình vẫn luôn ảo tưởng rồi sẽ đến một ngày mình vượt lên trên Tuyết Nguyệt và Cổ Kiếm Tâm, trở thành thủ lĩnh của những người trẻ tuổi.

Tên hỗn đản trước mắt này đã lẳng lặng đạt được mục tiêu mà mình phấn đấu bao nhiêu năm qua.

Không thể tha thứ! Trên đời này ngoài mình ra, bất kỳ người nào khác cũng không thể làm như vậy Cơn tức giận của Tử Đông Lai dồn ở trước ngực, gần như sắp tự đốt cháy mình, sắc mặt hắn dữ tợn, gầm lên: - Hứa Nguy, còn ngơ ngác cái gì, nhanh giết hắn!

Bị hắn gọi như vậy, Hứa Nguy cuối cùng cũng có phản ứng, thần sắc ngưng trọng nói: - Tiểu tử, ngươi là thanh niên trẻ tuổi có thiên phú nhất, đáng sợ nhất mà ta đã từng gặp. Nếu có thể, lão phu cũng muốn cùng ngươi kết giao một phen, nhưng dù sao thiếu chủ đã có lệnh, hôm nay ngươi chắc chắn phải chết!

- Thật nhiều lời! Dương Khai lạnh lùng nhìn hắn một cái, khinh thường bĩu môi.

Hứa Nguy hừ lạnh: - Vừa mới đột phá Hư Vương Cảnh, ngươi nên dành thời gian củng cố cảnh giới một chút mới phải, nôn nóng như vậy chạy ra ngoài, quả thực là tự tìm đường chết, lão phu sẽ cho ngươi biết cái gì mới thực sự là Hư Vương Cảnh!

Dứt lời, hắn đột nhiên triển khai lĩnh vực của mình, lập tức bao trùm lấy Dương Khai ở trong đó.

Hứa Nguy cười đắc ý, từng bước đi tới Dương Khai, thản nhiên nói:

- Ở trong vực tràng này, lão phu có thể thống trị toàn bộ, bao gồm cả tính mạng ngươi!

- Chỉ ngươi mới có vực tràng sao? Dương Khai xùy một tiếng, duỗi tay về phía trước một chút: - Ta cũng có!

Một cỗ lực lượng vô hình từ đầu ngón tay hắn tràn ngập ra, không gian bốn phía truyền đến tiếng vang răng rắc, dường như có thứ gì đó bể nát.

Kèm theo thanh âm vang lên, Hứa Nguy lại như bị thương nặng, khuôn mặt vốn già nua trở nên càng già nua rất nhiều. Sắc mặt bất chợt trắng nhợt, hoảng sợ cả kinh kêu lên: - Làm sao có thể? Vực tràng của ngươi Làm sao có thể ngưng đọng như vậy? Làm sao có thể áp chế vực tràng lão phu thấm nhuần bao nhiêu năm như vậy? Ngươi chẳng qua chỉ là vừa đột phá mà thôi, đây không phải là thật!

Hắn điên cuồng gào thét, không thể tin được tất cả những gì đã nhìn thấy.

- Nếu thời gian dài là thể hiện cho sự cường đại, thì trên đời này cũng không có khác biệt giữa thiên tài và tài trí bình thường, lão già kia, cam chịu số phận đi. Dương Khai vung tay lên, vực tràng của bản thân khuếch tán ra ngoài, trực tiếp khiến vực tràng của Hứa Nguy nổ thành phấn vụn, ngược lại, đem đối phương bao trùm trong vực tràng của mình.

- Bí thuật, Nguyệt Nhận! Dương Khai cong ngón tay bắn liên tiếp, từng đạo Không Gian Nhận như ánh trăng lưỡi liềm bắn nhanh ra, bao trùm về phía Hứa Nguy.

Đây là Không Gian Nhận đã được cải tiến sau khi lực lượng không gian tinh tiến, xem là bản tăng thêm sức mạnh hơn so với Không Gian Nhận trước kia, mặc dù hình thái giống hệt nhau, nhưng bất luận là uy lực hay là ý cảnh tích chứa trong đó, đều hoàn toàn không giống.

Mười mấy đạo Nguyệt Nhận, phong tỏa toàn bộ đường thoát của Hứa Nguy, mắt hắn nhanh chóng mở to ra.

Hứa Nguy sợ tới mức hồn lìa khỏi xác, vội vàng cắn đầu lưỡi một cái, phun ra một ngụm tinh huyết, thúc giục thánh nguyên bản thân muốn thoát ra.

Dường Khai nhìn hắn cười lạnh lùng, thân hình rung một cái, uy năng vực tràng đột nhiên trở nên mạnh mẽ.

Hứa Nguy chỉ cảm thấy trên toàn thân như bị một ngọn núi lớn đè lên, vô cùng nặng nề, hắn liều mạng thúc giục thánh nguyên, lúc này khó khăn mới có thể hoạt động thân thể, chính lúc đang muốn tránh công kích của Nguyệt Nhận, Dương Khai lại lên tiếng, quát lớn như sấm sét.

Bí thuật, Kinh Không Hống!

Chính là thiên phú thần thông của yêu thú thượng cổ mà Dương Khai lĩnh hội được từ trong luyện hóa nội đan của Kinh Không Thú. Tuy rằng loại thần thông này trên tay hắn không phát huy một trăm phần trăm uy lực, nhưng dùng để quấy nhiễu Hứa Nguy một chút thì hiệu quả vẫn không thấp.

Quả nhiên, tiếng nổ vang lên bên tai Hứa Nguy, ý cảnh lực lượng không gian tích chứa trong thanh âm kia lúc gần lúc xa, khiến Hứa Nguy căn bản không thể phận biệt được vị trí cụ thể, trong lúc chần chừ này, Nguyệt Nhận đã ập đến trước mắt. - Không! Hứa Nguy hét lớn.

Tiếng hét bỗng nhiên im bặt, mười mấy đạo Nguyệt Nhận xuyên qua thân thể, cả người Hứa Nguy bỗng nhiên bị chia năm xẻ bảy, từ trong vết thương kia có thể nhìn thấy lục phủ ngũ tạng vẫn đang nhiễu động.

Lẳng lặng nhìn tất cả những thứ này, Dương Khai nhướng mày, lẩm bẩm: - Cũng không tệ!

Hắn lần này cũng có ý cũng muốn kiểm nghiệm thành quả của mình một chút, cho nên dường như là toàn lực ứng phó khi cùng Hứa Nguy tranh đấu.

Bất luận là Trục Xuất, Nguyệt Nhận, hay là Kinh Không Hống, đều là tâm đắc hắn mới có được gần đây.

Lần lượt ba chiêu, Hứa Nguy với uy danh của một Hư Vương Cảnh lâu đời không ngờ lại bị giết chết.

Bí thuật không gian khó phòng, không chút sơ hở.

Cách đó không xa, Tử Đông Lai nhìn ngây ra.

Hắn căn bản không nghĩ tới, Hứa Nguy lại bị Dương Khai tiêu diệt trong thời gian mấy hơi ngắn ngủi, hắn chẳng phải là Hư Vương Cảnh sao? Làm sao chết đơn giản như vậy? Cho dù Dương Khai đã tấn thăng Hư Vương Cảnh, hắn cũng không đến mức không chống nổi như thế.

Việc này có phải là có chỗ nào đó đã xảy ra vấn đề gì không?

Đúng rồi, nhất định là thời gian trước Hứa Nguy đã bị Phá Không Toa rút mất quá nhiều lực lượng căn nguyên, cho nên sớm đã không còn là bản lĩnh Hư Vương Cảnh, lúc này sẽ khiến Dương Khai dễ dàng chiến thắng.

Nghĩ đến đây, gánh nặng trong lòng Tử Đông Lai liền được giải thoát, sắc mặt dễ nhìn hơn nhiều, dường như chỉ cần Dương Khai không phải là quá mạnh, hắn đều vui mừng.

- Muốn chạy? Vào lĩnh vực của ta, không có sự đồng ý của ta, ngươi có thể chạy được sao? Dương Khai bỗng nhiên đưa mắt nhìn vào một nơi trong hư không, một cỗ lực lượng thần thức tinh thuần xuyên phá hư không, đánh về bên kia.

Ở nơi không có một bóng người, một bóng người hơi chao đảo một cái, đột nhiên hiện ra, biểu hiện trên mặt vô cùng sợ hãi, cắn răng nhìn Dương Khai chằm chằm.

Khổng Pháp!

Khi Hứa Nguy ra tay với Dương Khai, hắn liền lén lút ẩn thân tiến đến gần, chuẩn bị tìm cơ hội cướp lấy nhẫn không gian của Dương Khai.

Khổng Pháp tuy rằng cũng là một Hư Vương Cảnh, nhưng vẫn không là gì so với Quỷ Tổ và Tử Long, hắn biết bản thân mình nếu muốn Bất Lão Thụ thì cần ra chiêu dị, mà thời điểm Hứa Nguy đối phó với Dương Khai chính là cơ hội tốt không thể nghi ngờ.
Hắn không thể hiểu được, Hứa Nguy với kiến thức bao nhiêu năm, cùng mình cấu kết làm việc xấu rất nhiều lần, lại dễ dàng bị giết chết vậy sao?

Vào khoảnh khắc nhìn thấy Hứa Nguy bỏ mình, toàn thân Khổng Pháp sợ toát mồ hôi lạnh, cũng không dám có chủ ý gì khác nữa, nhanh chóng rút lui.

Nhưng trong lĩnh vực, Dương Khai mắt nhìn sáu phương tai nhìn tám hướng, sớm đã nhận ra sự hiện hữu của hắn, sao có thể khiến hắn như ý chứ?

Bị một đạo thần thức của Dương Khai tấn công làm hiện hình, sắc mặt Khổng Pháp càng thêm khiếp sợ.

Bởi vì hắn có thể cảm thụ được, đạo thần thức tấn công mạnh mẽ vừa rồi cũng không phải chỉ là lực lượng thần thức mà một võ giả vừa tấn thăng Hư Vương Cảnh có thể có được! Đó quả thật có thể sánh ngang với Hư Vương lưỡng tầng cảnh, thậm chí tam tầng cảnh!

Khóe mắt Khổng Pháp co quắp lại, thân trong vực tràng của Dương Khai khiến hắn cảm nhận được bất an cực độ, trầm mặc một hồi lâu mới khàn giọng nói: - Vị tiểu hữu, lão phu không có ác ý với ngươi, để lao phu rời đi có được không? Lão phu bảo đảm sẽ không nhúng tay vào việc này nữa.

- Không có ác ý đối với ta? Dương Khai cười châm biếm, - Vậy ngươi lén lén lút lút đến gần làm gì?

Còn có thể làm gì? Tiểu tử biết rõ còn hỏi. Không Pháp chửi thầm trong lòng, nhưng không dám trả lời, chỉ có thể cười mỉa nói:

- Vừa rồi là lão phu nghĩ lung tung, nhưng sau khi nhìn thấy tiểu tử thủ đoạn thông thiên, lão phu hiểu rõ nơi này đã không phải là nơi lão phu có thể lưu lại lâu, mong tiểu hữu

- Đến rồi thì đừng nghĩ đến đi. Dương Khai không chờ hắn nói hết, trực tiếp cắt ngang lời hắn, trong khóe mắt lóe ra sát khí lạnh lẽo: - Nếu ngươi dám có ý đánh ta, vậy thì phải trả giá.

Khổng Pháp nhướng mày, trên mặt dường như hiện lên chút tức giận: - Lão phu chỉ muốn cầu bình an, chẳng lẽ đến chuyện nhỏ này tiểu tử cũng không thể thỏa mãn?

- Bớt ở đó cậy già lên mặt đi!

Vẻ tàn khốc khẽ thoáng lên trên mặt Dương Khai, - Hôm nay, ngươi chắc chắn phải chết!

- Tiểu bối ngông cuồng! Khổng Pháp giận dữ, hắn mất nửa buổi nhún nhường cầu xin, không ngờ Dương Khai lại không cho chút thể diện, đây cũng thật quá coi thường mình rồi.

Tuy rằng thủ đoạn Dương Khai đánh chết Hứa Nguy vừa rồi khiến hắn kinh hãi không thôi, nhưng hắn cũng đã nhìn ra, trạng thái Hứa Nguy không ổn, căn bản cũng không phải là thời kỳ toàn thịnh, cho nên mới bị Dương Khai tiêu diệt dễ dàng.

Nhưng mình lại không bị thương chút nào, là Hư Vương nhất tầng cảnh thứ thiệt, tiểu tử này vừa mới tấn thăng lại không biết trời cao đất rộng, lại cũng muốn tính mạng của mình, quả thực không biết điều.

- Ngông cuồng hay không, đến địa phủ tự bản thân ngươi suy đi xem. Dương Khai cười lạnh, tâm niệm vừa động, uy năng vực tràng lại tăng thêm lần nữa.

Xùy xùy xùy xùy

Trong hư không kia, bỗng nhiên xuất hiện vô số khe nứt không gian nhỏ bé, giống như con cá đang bơi lội.

Cùng lúc đó, khí tức trên người Dương Khai cũng chợt bạo phát.

- Nhất tầng cảnh đỉnh phong? Điều này là không thể! Khổng Pháp kêu lớn một tiếng, thiếu chút nữa cắn vào đầu lưỡi của mình.

Trước đó Dương Khai vẫn chưa bạo phát dao động lực lượng của mình, cho nên Khổng Pháp cũng không thể phân tích tỉ mỉ thực lực của Dương Khai, nhưng giờ này nhìn thấy, hắn dường như nhìn muốn nổ con mắt.

Tiểu tử này đâu phải là Hư Vương Cảnh vừa tấn thăng chứ?

Rõ ràng chính là trạng thái nhất tầng cảnh đỉnh phong!

Sau khi đột phá tấn thăng Hư Vương Cảnh, muốn từ một tiểu cảnh giới tu luyện đến đỉnh phong, không mất mấy trăm năm là điều không thể, đây quả là tốc độ thiên tài, thiên tài trở xuống, hao tốn mấy trăm năm là chuyện bình thường.

Giống như mình và Hứa Nguy, năm đó tấn thăng đến Hư Vương Cảnh, luôn bế quan trăm năm mới củng cố được cảnh giới, sau 300 năm mới tu luyện đến nhất tầng cảnh đỉnh phong.

Tiểu tử này biến mất cũng chỉ mấy tháng, lại đạt đến trình độ tương đương với mình sao?

Khổng Pháp lập tức cảm giác những năm qua mình sống như thân phận một con chó vậy

Chương 1812: Thiếu chủ của Tử Tinh thì sao?

Ánh mắt Tử Đông Lai đã hoàn toàn ngây ra.

Hắn ngây nhìn hư không không xa phía trước, Dương Khai đang hăng hái, sát chiêu liên tục xuất hiện, còn có Khổng Pháp đang chật vật tránh né, khổ không thể tả nổi, trong khoảnh khắc toàn thân không thể chấp nhận nổi thực tế.

Trong cuộc chiến, Dương Khai lại hoàn toàn áp chế Khổng Pháp!

Lúc này thời gian giao tranh chưa đến 30 hơi, Khổng Pháp bị đánh chỉ có thể phòng ngự, không thể tấn công lại.

Hắn có thể nhìn ra, thân hình Khổng Pháp ngưng trệ, thánh nguyên vận chuyển không thoải mái, nguyên nhân hiển nhiên là vì bị Dương Khai áp chế, vì vậy bọn họ mặc dù đều là cảnh giới Hư Vương nhất tầng cảnh đỉnh phong, nhưng trong lĩnh vực của Dương Khai, mới không bao lâu, Khổng Pháp hoàn toàn không phải là đối thủ, thất bại, tử vong cũng chỉ là chuyện sớm muộn.

Nghĩ tới đây, trong lòng Tử Đông Lai chợt giật mình, lập tức cảm giác có chút không ổn.

Hứa Nguy đã chết, Khổng Pháp nếu lại chết, vậy mục tiêu kế tiếp của Dương Khai chính là mình.

Hai đại Hư Vương Cảnh đều không phải đối thủ của Dương Khai, bản thân mình chỉ là một Phản Hư Cảnh thì làm sao có thể đối kháng?

Mà phụ thân của mình thời khắc này cũng đang bị quỷ khí dày đặc của tên kia bủa vây, dường như cũng có chút thuật phân thân.

Nên làm gì, nên làm gì bây giờ? Gương mặt Tử Đông Lai mù mịt, hoàn toàn không biết nên xử lý cục diện khó giải quyết trước mắt này như thế nào.

Đúng lúc này, trong lốc xoáy mà Dương Khai hiện thân ra trước đó, lại có một đạo thân ảnh đi ra, người kia vừa xuất hiện, liền gào khóc: - Thiếu hiệp, ngươi chờ ta một chút, ta không tìm được phương hướng Hả? Ra được rồi? Ha ha ha ha, Lữ Quy Trần ta rốt cục thoát ra được rồi? Ta cuối cùng cũng không cần ở nơi quỷ quái đó nữa!

Người này dường như có chút không hiểu rõ tình trạng trước mặt, vừa xuất hiện từ trong lốc xoáy, liền cười lớn điên cuồng, không coi ai ra gì.

Tên này là ai? Là từ đâu chui ra? Tử Đông Lai ngạc nhiên nhìn Lữ Quy Trần đột nhiên xuất hiện, mơ hồ cảm thấy đối phương dường như khá quen, nhưng không thể nào nhớ ra được rốt cuộc đã từng gặp ở đâu.

- Không cần biết, bắt giữ trước rồi nói sau, nếu là đi cùng với tên khốn kia, nhất định là người của hắn! Tư duy và lý trí của Tử Đông Lai đồng nhất, thân hình liền chuyển động đến trước mặt Lữ Quy Trần, tóm lấy cổ hắn, lạnh lùng nói: - Đừng nhúc nhích, dám động đậy, ta lấy mạng ngươi.

Lữ Quy Trần hoảng sợ, toàn thân toát mồ hôi lạnh, nào dám động tĩnh gì? Gật đầu lia lịa: - Ta không nhúc nhích, không nhúc nhích, bằng hữu có lời từ từ nói, đừng vội kích động.

Nói xong, Lữ Quy Trần liếc nhìn Tử Đông Lai một cái.

Lúc này, trong mắt Lữ Quy Trần chợt bạo phát ra hào quang vui mừng, hô lớn: - Thiếu chủ? Ngài là thiếu chủ?

- Ngươi gọi ta thiếu chủ? Tử Đông Lai lập tức ngẩn người. - Ngươi là ai?

- Thiếu chủ? Lữ Quy Trần gọi một tiếng, quỳ xuống trong hư không, hai tay ôm lấy đùi Tử Đông Lai, như gặp được người thân vậy, nước mắt nước mũi chảy ròng: - Thiếu chủ, thuộc hạ là Lữ Quy Trần, mấy chục năm trước, thuộc hạ có may mắn gặp thiếu chủ một lần, còn nhận được khen ngợi của thiếu chủ, thiếu chủ ngài quên rồi sao?

- Lữ Quy Trần? Tử Đông Lai nhướng mày, cảm giác cái tên này rất quen thuộc, nhưng nhất thời vẫn không nghĩ ra, nhưng thấy đối phương thần thái vui sướng không chút giả tạo, ngược lại cũng không nghi ngờ hắn, nhíu mày trầm ngâm một lát, bừng tỉnh nhận ra: - Ngươi là người nhà Lữ gia, hậu duệ của Lữ Lê?

- Dạ dạ dạ, chính là thuộc hạ. Lữ Quy Trần thấy đối phương cuối cùng cũng nhớ ra mình, vui mừng quá đỗi. - Thuộc hạ nghĩ rằng cả đời này không còn được gặp người của Tử Tinh chúng ta nữa, không ngờ thoát khỏi khốn khó liền nhìn thấy thiên nhan của thiếu chủ, thật là vinh hạnh ba kiếp của thuộc hạ.

- Thì ra là ngươi! Tử Đông Lai lúc này mới xác nhận, đối phương lại chính là người của Tử Tinh mình, thần sắc trên mặt hắn hơi buông lỏng, gật gật đầu nói: - Đứng lên mà nói, ngươi không phải đã chết mấy chục năm rồi sao? Làm sao lại đi ra từ nơi đó?

- Hu hu Lữ Quy Trần tuổi tác lớn như vậy, lại nước mắt giàn giụa: - Chuyện này kể ra rất dài!

- Nói ngắn gọn! Tử Đông Lai đang lo lắng làm thế nào xử lý cục diện trước mắt, nào có tâm tư nghe hắn thao thao bất tuyệt.

- Là thế này Lữ Quy Trần nhanh nhặt những điểm trọng yếu nói một lần.

- Thì ra là như vậy. Sau khi nghe xong, Tử Đông Lai gật gật đầu, - Mấy chục năm này thật cực khổ cho ngươi.

- Không cực khổ, không cực khổ, có thể gặp lại thiếu chủ, tất cả những thứ này đều đáng giá. Lữ Quy Trần cố nặn ra nụ cười, nói như mình mấy chục năm qua nằm gai nếm mật, cuối cùng cũng lập công lao gì đó.

Tử Đông Lai đang bận rộn, cũng không có thời gian để ý đến hắn, dù sao thực lực của hắn cũng chỉ là Thánh Vương lưỡng tầng cảnh, căn bản không thẻ giúp được gì.

- Đúng rồi, thiếu chủ, lực lượng căn nguyên của đại lục kia đã bị một thanh niên luyện hóa rồi, nếu có thể bắt lấy hắn thì

- Cái gì? Tử Đông Lai mặt biến sắc, - Tên kia luyện hóa căn nguyên của một khối đại lục?

- Đúng vậy Tuy rằng thuộc hạ không tận mắt nhìn thấy, nhưng có lẽ không nhầm. Đúng rồi, chính là thanh niên này Lữ Quy Trần đảo mắt, liền nhìn về phía Dương Khai đang đại chiến cùng Khổng Pháp, tay chỉ về phía hắn.

Lời vừa dứt, hắn bỗng nhiên há hốc mồm Bởi vì hắn nhìn thấy Khổng Pháp đang vất vả chống đỡ dưới tay Dương Khai, cả người tắm máu.

Mấy chục đạo Kim Huyết Ti bay bên cạnh Dương Khai, những Kim Huyết Ti như con vật sống, xuyên nhanh qua như không, thỉnh thoảng lại làm thương Khổng Pháp.

- Tiểu hữu dừng tay, lão phu nhận thua, tha cho ta một mạng! Khống Pháp sắc mặt xám như tro, vừa ngăn cản công kích của Kim Huyết Ti, vừa la lớn.

- Nếu nhận thua có tác dụng, vậy tu luyện để làm gì?

Dương Khai không thay đổi hành vi, lại phất tay quét về phía hắn: - Nguyệt Nhận!

Xùy

Một đạo Nguyệt Nhận dài chừng một trượng chợt thành hình, hướng về phía Khổng Pháp sắp cắt qua người hắn.

Khổng Pháp sắc mặt đại biến, bấm pháp quyết trên tay, biến ảo không ngừng, trên người hiện lên quang hoa chói mắt, một bí bảo như chuông cổ bay ra, biến thành quầng sáng hình chuông bao phủ lấy nó.

Ầm

Tiếng chuông lớn, sóng âm rung chuyển, biến thành lực vô hình, đánh vào thức hải.

Nguyệt Nhận cắt ở trên quầng sáng, nhưng lại không thế hoàn toàn phá quầng sáng, chỉ xâm nhập không đến ba tấc, liền bị ngăn trở.

Nhìn thấy cảnh này, Khổng Pháp khẽ thở phào, Hoàng Minh Chung này là hắn có được từ nhiều năm trước, chính là bí bảo phòng ngự Hư cấp, chắc chắn vô cùng, không phải là thứ mà võ giả bình thường có thể phá được.

Có Hoàng Minh chung này bảo vệ, Khổng Pháp có thể quấy nhiễu với một cường giả Hư Vương lưỡng tầng cảnh.

Thấy công kích của Dương Khai không có kết quả, trong lòng Khổng Pháp hơi ổn định lại chút, hừ nói: - Tiểu hữu hà tất phải đuổi giết tận giệt? Gặp gỡ giữa ta và ngươi chính là duyên, làm người nên để lại một lối, ngày sau còn gặp nhau.

- Dài dòng! Dương Khai thần sắc không thay đổi, hai tay vung lên liên tiếp: - Cho rằng có mai rùa cứng thì bình yên vô sự sao? Xem ta đập vỡ nát mai rùa cứng của ngươi như thế nào!

Xùy xùy xùy xùy

Mười mấy đạo Nguyệt Nhận liên tiếp đánh về phía Khổng Pháp, Khổng Pháp sắc mặt đại biến, trong mắt kinh hãi gần chết, thúc dục thánh nguyên, rót toàn bộ lực lượng toàn thân vào trong Hoàng Minh Chung.

Tiếng chuông càng thêm vang dội, quầng sáng hình chuông kia cũng đột nhiên sáng lên rất nhiều
Rầm rầm rầm rầm...

Từng đạo Nguyệt Nhận chém vào phòng hộ của Hoàng Minh Chung, khiến quầng sáng kia chao đảo, dường như có thể vỡ vụn ra bất cứ lúc nào.

Răng rắc...

Cuối cùng, một tiếng như bùa đòi mạng truyền đến tai Khổng Pháp, hắn giật người một cái, trợn tròn mắt nhìn về phía trước, bất ngờ nhìn thấy quầng sáng phòng hộ Hoàng Minh Chung của mình xuất hiện một cái khe nứt.

Mà khe nứt kia lan ra bốn phía với tốc độ cực nhanh, chớp mắt một cái, quầng sáng lại có trăm lỗ hổng.

Rầm một tiếng, phòng ngự Hoàng Minh Cung cuối cùng bị phá.

- Tiểu hữu tha cho ta! Khổng Pháp sắc mặt trắng bệch, lên tiếng hét to.

- Chết! Dương Khai thần sắc tàn khốc, mấy chục đạo Kim Huyết Ti ngưng tụ lại với nhau, biến thành một thanh trường kiếm dài màu vàng, Nguyệt Nhận theo sát phía sau, nhoáng lên một cái rồi biến mất.

Ngay sau đó, thân thể Khổng Pháp đơ cứng tại chỗ.

Hắn cúi đầu nhìn lồng ngực của mình, chỉ thấy được nơi lồng ngực của mình có một lỗ thủng, xuyên thấu qua lỗ thủng kia, hắn có thể thấy được trái tim bị đánh nát của mình.

Sinh cơ nhanh chóng trôi đi, tất cả trước mắt đều trở nên đen tối.

- Không ngờ lão phu không ngờ

Khổng Pháp chưa nói hết, liền hoàn toàn mất đi hơi thở.

Dương Khai đưa tay ra, thu lấy Hoàng Minh Chung của hắn, cũng không thèm nhìn, trực tiếp ném vào nhẫn không gian, đồng thời lấy đi nhẫn không gian của Khổng Pháp.

- Tiếp theo là ngươi! Dương Khai bỗng nhiên xoay người, ánh mắt lạnh lùng nhìn chằm chằm vào gương mặt đầy vẻ khiếp sợ của Tử Đông Lai, khẽ vung tay lên, một đạo kình khí đánh về phía Tử Đông Lai.

Tử Đông Lai hoảng sợ muốn chết, tuy rằng một đòn kia của Dương Khai xem ra có vẻ thờ ơ, nhưng hắn biết đây không phải là một đòn có thể dễ dàng ngăn cản, dù sao đó cũng là một đòn của cường giả Hư Vương Cảnh.

Dưới tình thế cấp bách, hắn không hề nghĩ ngợi, túm lấy cổ của Lữ Quy Trần, sau đó hung hăng ném về phía trước.

- Thiếu chủ, người Lữ Quy Trần đang đắm chìm trong vui mừng gặp lại Tử Đông Lai, hồn nhiên không nghĩ tới sẽ xảy ra chuyện như vậy, khi hắn kịp phản ứng, người đã ở nửa đường.

Một đạo kình phong đánh vào người hắn, Lữ Quy Trần không một tiếng kêu, cả người trực tiếp nổ thành máu sương.

- Tiểu tử thật độc ác. Dương Khai nhìn Tử Đông Lai châm chọc, gương mặt vẻ đùa cợt.

Cũng thật ngoài dự liệu của hắn, Tử Đông Lai lại dùng cách như vậy để hóa giải công kích của mình.

Thiếu chủ của Tử Tinh này, đã thối nát đến xương tủy.

Khi ở Huyền Không đại lục hắn không giết Lữ Quy Trần, đồng thời cũng không ngăn trở hắn theo đường hành lang không gian của mình rời khỏi Huyền Không đại lục, chủ yếu là bởi vì trước đó Lữ Quy Trần cung cấp cho hắn một chút tin tức hữu dụng.

Hắn không cố ý giúp đỡ, cũng không cố ý nhằm vào, sống chết chỉ dựa vào tạo hóa của Lữ Quy Trần.

Buồn cười là người này sau khi thoát khỏi khốn khó ở Huyền Không đại lục, lại bị chính thiếu chủ của của mình hại, đoán chừng đến Hoàng Tuyền địa phủ cũng là chết không nhắm mắt.

- Nhưng ngươi vẫn phải chết! Dương Khai khẽ cười một tiếng.

- Ngươi muốn làm gì? Tử Đông Lai sắc mặt tái nhợt, ngoài mạnh trong yếu gào thét: - Tiểu tử, đừng tưởng ngươi tấn thăng Hư Vương Cảnh thì muốn làm gì thì làm, ta dù sao cũng là thiếu chủ Tử Tinh, ngươi không thể giết ta!

- Thiếu chủ Tử Tinh thì sao? Người nhà ngươi nói thiếu chủ Tử Tinh ngươi thì không thể giết? Ngu xuẩn, thật không hiểu ngươi làm sao có thể sống đến tận bây giờ. Dương Khai giọng khinh bỉ.

- Ngươi thật muốn giết ta? Tử Đông Lai kinh ngạc vạn phần, xác nhận Dương Khai cũng không phải đang dọa mình, - Ngươi có biết sau khi giết ta sẽ có hậu quả gì không? Tử Tinh ta tuyệt đối sẽ không từ bỏ ý định, đến lúc đó ngươi chạy đến chân trời góc biển nào cũng đừng mơ tưởng sẽ yên thân!

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau