VŨ LUYỆN ĐIÊN PHONG

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Vũ luyện điên phong - Chương 1731 - Chương 1735

Chương 1733: Bây giờ có thể nói được chưa

Ầm

Tiếng nổ truyền ra, ánh sáng vàng bắn khắp nơi, Dương Khai cũng ngửa mặt bay người, một ngụm máu tươi phun ra trong không trung.

Huyết Thuẫn do trăm đạo Kim Huyết Ti đan thành mà hắn vẫn luôn kiêu ngạo lại không thể hoàn toàn đỡ được một đòn, điều này khiến hắn rất hoảng sợ.

Nhưng tranh đấu trong chớp mắt này cũng khiến hắn thấy rõ được rốt cuộc là thứ gì đang tấn công mình.

Kia rõ ràng là một trường thương, một cây trường thương dài, nhỏ như cánh tay trẻ con, toàn thân sáng quắc lưu chuyển, bề mặt trào ra linh khí dao động bất phàm.

Bí bảo cấp Hư Vương!

Bản thân bí bảo trường thương tuy rằng bị Huyết Thuẫn ngăn lại, nhưng uy năng xuyên thấu trong trường thương lại không bị cản trở, xâm nhập thẳng vào trong cơ thể Dương Khai, trong khoảnh khắc khiến hắn như bị vô số cây kim đâm, kinh mạch máu thịt vô cùng đau đớn, sắc mặt chợt vặn vẹo.

Với thực lực tu vi của người đánh lén, với uy năng kinh khủng của trường thương này, Phản Hư tam tầng cảnh bình thường quả thật sẽ lập tức bị đánh chết, nhưng Dương Khai dù sao cũng là sức mạnh hùng hồn, cho nên chỉ bị thương chút mà thôi.

Từ khi rời khỏi U Ám Tinh đến giờ, đây là lần đầu tiên phát hiện nơi có người, lại không ngờ liền bị một Hư Vương Cảnh dùng bí bảo cấp Hư Vương đánh lén.

Lửa giận trong lòng Dương Khai bừng lên, quay đầu, như hung thú bị chọc giận, hung tợn liếc nhìn về biển thiên thạch một cái, sau đó nhanh chóng bay về phía xa, chớp mắt liền biến mất không thấy.

Trường thương kia sau khi đánh Dương Khai một đòn, lại quay về theo đường cũ, rơi vào đúng tay một người trung niên đứng trên một thiên thạch to lớn.

Người trung niên này tướng mạo hung ác nham hiểm, hình thể cao, thân mặc một áo bào màu đen, nơi hắn đứng ngập tràn một cỗ khí tức âm lạnh, phạm vi mười dặm không ai dám lại gần.

Nắm lấy bí bảo của mình, trên mặt người trung niên nham hiểm hung ác lộ vẻ hơi bất ngờ, dường như không nghĩ tới một đòn kia của mình lại không thể đánh chết Dương Khai.

- Có chút thú vị, chẳng những có thể sớm phát hiện chỗ ẩn thân của các ngươi, ăn một đòn của bổn toạ lại không mất mạng tại chỗ. Trung niên hung ác nham hiểm cười lạnh hắc hắc một tiếng, hướng về phương hướng Dương Khai chạy trốn kia liếc mắt một cái lên tiếng hỏi: - Tên đó, các ngươi có ai biết không?

Xung quanh hắn đứng ít nhất 20 vị Phản Hư Cảnh, hơn nữa đều là cường giả Phản Hư lưỡng tầng cảnh trở nên, không có ai là nhất tầng cảnh, nghe vậy, nhìn nhau một lượt, tất cả đều lắc đầu, thể hiện không nhận ra Dương Khai.

- Nếu các ngươi cũng không biết, vậy hắn cũng không phải người bên kia, xem ra thật đúng là người qua đường rồi. Tên trung niên hung ác nham hiểm trầm tư một chút. - Nhưng đây là chuyện trọng đại, không thể sai sót chút nào, cho dù hắn là người qua đường, cũng không thể cho thoát.

- Đại nhân, ăn của ngài một đòn, hắn còn có thể sống được sao? Người bên cạnh lên tiếng hỏi.

Vừa rồi, một đòn do tên trung niên nham hiểm này ra tay, bọn họ đều nhìn tận măt, tất cả mọi người ở đây đều không có tự tin có thể chịu một đòn như vậy mà không chết! Đối phương tuy rằng không biết lai lịch thế nào, nhưng hiển nhiên cũng chỉ là một Phản Hư Cảnh mà thôi, đương nhiên cũng không thể ngoại lệ.

- Cẩn thận không sai lầm lớn. Trương Phúc, Lưu Đống, mang thi thể của hắn về đây cho bổn tọa! Tên trung niên nham hiểm ra lệnh, hắn hiển nhiên nhận định Dương Khai chết chắc không nghi ngờ, có thể trốn cũng chỉ là kéo dài tàn hơi thôi.

- Vâng! Hai vị Phản Hư tam tầng cảnh bị gọi tên lập tức trả lời, tế ra Tinh Toa, đuổi theo về hướng Dương Khai chạy trốn.

Trên một khối thiên thạch, cách nơi Dương Khai bị tập kích ba vạn dặm, Dương Khai ngồi xếp bằng, mắt nhìn phương hướng mình vừa tới, lẳng lặng chờ đợi.

Hắn tuy rằng không biết Hư Vương Cảnh kia tại sao vô duyên vô cớ muốn tấn công mình, nhưng xét từ tình huống lén lút của những người kia, hiển nhiên là mai phục ai đó, mà bản thân mình lại là vô tình đi ngang qua, khả năng đã quấy rầy kế hoạch của bọn họ.

Cho nên mới tấn công đối phương, ý đồ giết người diệt khẩu.

Một khi đã như vậy, mình bây giờ chạy thoát, đối phương chắc chắn sẽ không từ bỏ ý định! Sẽ có truy binh đuổi theo.

Chính vì phán đoán như vậy, Dương Khai mới cố tình dừng lại, không vội vã rời đi.

Bỗng nhiên bị thiệt lớn như vậy, Dương Khai sao dễ từ bỏ ý đồ? Một đòn vừa rồi của đối phương tuy rằng kinh khủng, nhưng Dương Khai cũng đã nhận ra người ra tay chẳng qua cũng chỉ là một Hư Vương nhất tầng cảnh mà thôi.

Hắn đến Lạc Hải đều giết chết, thì sợ gì Hư Vương nhất tầng cảnh? Tuy rằng trên tay đã không có Tinh Đế Lệnh có thể vận dụng, nhưng dù đánh không lại, thì chạy trốn cũng không vấn đề gì.

Lạc Hải năm đó ở trong Tinh Vực, đều đã đuổi theo Dương Khai mấy tháng, khổ não vô cùng, một cái tên chưa từng được biết đến chẳng lẽ lại còn lợi hại hơn Lạc Hải? Đoán biết của hắn quả nhiên không sai, chờ trên khối thiên thạch này không đến nửa thời gian cạn chung trà, phương xa liền bỗng hiện lên hai đạo độn quang, xét từ độ sáng cùng tốc độ độn quang kia có thể thấy được đang đến là hai Phản Hư tam tầng cảnh.

Khóe miệng Dương Khai mỉm cười châm chọc, chờ bọn họ lại gần vừa đủ, lúc này mới làm vẻ như thất thần hoảng hốt, vội vã từ thiên thạch nhảy lên, tế ra Tinh Toa, tiếp tục bay độn về phía trước.

Chỉ có điều dưới sự cố tình của hắn, độn quang của hắn lúc sáng lúc tối, tốc độ cực kỳ chậm chạp, dáng vẻ bị thương không nhẹ, đã dến mức cực kỳ suy yếu.

Hai võ giả gọi là Trương Phúc và Lưu Đống thấy cảnh này, liếc nhau, không khỏi nhìn nhau cười, lại không nhanh không chậm đuổi theo sau Dương Khai, như mèo vờn chuột, cũng không vội tiến lên thống sát hạ thủ.

Bay về phía trước, Dương Khai thỉnh thoảng quay đầu nhìn lại, dường như là bản thân e sợ bị đối phương đuổi theo.

Cảnh này khiến Trương Phúc và Lưu Đống càng thêm không chú ý, chẳng những không ngừng đuổi theo phía sau Dương Khai, lại không ngừng dùng lời nói đe dọa.

Một lúc lâu sau, đoán chừng khoảng cách đã tương đối, Dương Khai mới bỗng nhiên dừng lại, xoay người, đứng yên trong hư không.

Tia sáng chớp một cái, hai người Trương Phúc và Lưu Đống đồng loạt xuất hiện ở nơi trước mặt Dương Khai cách ba mươi trượng, gương mặt nhìn hắn giễu cợt.

Trương Phúc thân hình khá cao nhìn Dương Khai một lượt, cười lạnh hắc hắc: - Tiểu tử ngươi cũng rất giỏi, ăn một đòn Đoạn Hồn Thương của Lệ đại nhận mà không chết, cũng khiến Trương mỗ cực kỳ bội phục.

- Lệ đại nhân? Dương Khai nhíu mày, sắc mặt âm trầm đáng sợ, sắc mặt trắng như tuyết, lúc nói chuyện còn không ngừng ho nhẹ: - Ta và chư vị không thù không oán, xin hỏi Lệ đại nhân kia, vì sao ra tay đánh lén ta?

Trương Phúc cười lạnh, vẫn ung dung nghịch bí bảo dạng vòng tròn trên tay kia, mi mắt nhíu lại nói: - Chúng ta quả thật không thù không oán, có trách chỉ trách tiểu tử ngươi không có mắt, cố tình muốn đi qua khu vực này, khà khà, Lệ đại nhân ghét nhất kế hoạch của mình bị kẻ khác quấy nhiễu.

- Kế hoạch gì? Dương Khai cố hỏi.

Trương Phúc đứng ở bên cạnh Lưu Đống không kiên nhẫn nói: - Tiểu tử sắp chết rồi, hỏi nhiều như vậy để làm gì?

- Chính là vì sắp chết rồi, cho nên mới muốn hỏi rõ, tránh chết không minh bạch! Dương Khai chậm rãi lắc đầu.

- Ngươi muốn chết minh bạch? Trương Phúc nhìn Dương Khai giễu cợt.

- Không sai! - Dù sao cũng không phải không thể nói cho người, dù sao ngươi Trương Phúc dùng một giọng điệu châm chọc nói, nhưng vẫn chưa nói xong, đã bị Lưu Đống cắt ngang: - Nhiều lời với hắn làm gì, nhanh giết hắn rồi về phụng mệnh Lệ đại nhân quan trọng hơn!

- Cũng phải! Trương Phúc gật đầu, lại liếc nhìn nhẫn không gian trên tay Dương Khai, - Tiểu tử này có thể ăn một đòn của Lệ đại nhân mà không chết, xem ra cũng không phải kẻ dễ chọc, người như thế thứ tốt nhất định không ít, lát nữa đồ trong nhẫn của hắn, chúng ta mỗi người một nửa.

- Không thành vấn đề! Lưu Đống gật gật đầu.

Trong vài ba câu nói của Hai người, liền phân chia tài vật của Dương Khai, dù sao Lệ đại nhân chỉ nói muốn đưa thi thể về, cũng không nói muốn mang đồ vật về, những thứ này đương nhiên có thể cho bọn họ bỏ túi làm của riêng, tin với thân phận của Lệ đại nhân, cũng sẽ không truy cứu chuyện này.

- Muốn đồ của ta? Khóe miệng Dương Khai hơi nhíu lại, lạnh giọng nói: - Chính là sợ các ngươi không còn mạng mà cầm!

- Tiểu tử ngông cuồng! Lưu Đống hừ lạnh một tiếng, ngay sau đó, sắc mặt chợt đại biến, con ngươi lồi ra ngoài, nhìn chằm chằm vào vị trí Dương Khai vừa rồi, nhưng không thấy bóng người.

Dương Khai lại không hiểu sao biến mất không thấy.

Ở cổ bỗng nhiên có một cỗ hàn ý nhàn nhạt đánh đến, bên tai vang lên tiếng Trương Phúc kêu lên như sắp chết: - Lưu huynh mau tránh!

Lưu Đống dù gì cũng là cường giả Phản Hư tam tầng cảnh, khi phát hiện Dương Khai biến mất trong nháy mắt, liền ý thức được không ổn, thời khắc này nghe được nhắc nhở của Trương Phúc, không chút chần chờ, thánh nguyên thúc giục, liền tránh khỏi chỗ cũ.

Nhưng khiến hắn kinh hãi gần chết, là thánh nguyên trong cơ thể hắn, lại bị một cỗ Thế tràng điên cuồng áp chế, chảy xuôi cực kỳ chậm chạp, thậm chí ngay cả hư không xung quanh mình, cũng hoàn toàn ngưng đọng lại.

Thế tràng cường đại như vậy? Lưu Đống tràn đầy can đảm, vội vàng thúc giục Thế tràng của bản thân, tăng thêm ngăn cản.

Đây là quá trình và thủ đoạn chắc chắn sẽ phải có của quyết đấu giữa cường giả Phản Hư Cảnh, thường thường mạnh yếu giữa Thế tràng có thể quyết định thắng bại cuối cùng.

Nhưng sự thật lại khiến hắn thất vọng tột cùng, Thế tràng của hắn vừa tràn ra bên ngoài cơ thể, tựa như bông tuyết gặp mặt trời gay gắt, trong nháy mắt tan ra, căn bản không thể thành hình!

Trong nháy mắt, nơi cổ phát lạnh, sau đó tầm mắt của hắn trở nên điên đảo, xuyên qua mắt mình, hắn thấy được một khối thi thể không đầu đứng trong hư không, máu đỏ sẫm phun tung tóe như suối phun từ nơi cổ kia, cảnh tượng kinh khủng.

Y phục trên người, vóc người, lại còn nhẫn trên taydường như giống mình.

Chẳng lẽ ta bị giết?

Sau gáy Lưu Đống phát lạnh, mơ hồ ý thức được điều gì, nhưng rất nhanh hắn liền bình tĩnh lại, cắn nuốt tất cả ý thức cùng sinh cơ.

- Bây giờ có thể nói được chưa? Khi Dương Khai lại xuất hiện lần nữa, đã đứng ở trước mặt Trương Phúc ba trượng, sắc mặt đỏ hồng, đâu còn dáng vẻ bị thương trước đó, tốt đến mức không thể tốt hơn.

Hắn lạnh lùng nhìn Trương Phúc chằm chằm, trên ngón tay, một đạo Kim Huyết Ti như có linh tính bay vòng quanh, như lưỡi rắn của linh xà đang phun ra nuốt vào muốn cắn người.

Cả người Trương Phúc sợ run, một cỗ lạnh lẽo chạy từ đầu đến chân, suýt nữa khiến bàn chân hắn không còn chút lực!

Thực lực của Lưu Đống tương đương với mình, vừa đối mặt với đối phương, liền đầu một nơi mình một nẻo.

Trong khoảnh khắc vừa rồi, hắn chỉ thấy một tia sáng lóe lên chỗ cổ Lưu Đống, đều không thấy rõ căn bản Dương Khai đã động thủ như thế nào.

Trên đời này lại còn có Phản Hư Cảnh cường đại như vậy sao?

Cho dù là Lệ đại nhân ra tay giết nhóm mình, cũng không thể dễ dàng như vậy chứ?

Trương Phúc sắc mặt tái nhợt đứng tại chỗ, trên trán rịn ra mồ hôi lớn bằng hạt đậu, theo gò má chảy xuống dưới.

Chương 1734: Thái Hư Kiếm Thể

- Đồng bạn của ngươi có chút không thức thời cho lắm, cho nên hắn đã chết! Dương Khai lạnh nhạt nhìn Trương Phúc, ánh mắt lạnh lùng, khiến Trương Phúc mồ hôi như tắm.

Có suy nghĩ bỏ chạy, lại phát hiện mình bất luận như thế nào cũng không có nổi dũng khí đó.

Hắn có một cảm giác, giống như mình thực sự muốn chạy, thì tiếp theo đầu một nơi thân một nẻo sẽ là chính mình.

- Hy vọng trả lời của ngươi có thể khiến ta hài lòng! Dương Khai thăm dò ý tứ, tiếp tục gây áp lực cho Trương Phúc.

Trương Phúc sắc mặt xám như tro, ánh mắt hoảng sợ và lo lắng, mím môi khô khốc lên tiếng nói: - Ta nếu nói cho ngươi vấn đề ngươi muốn biết, ngươi có thể thả ta đi không?

- Ngươi nghĩ thế nào? Dương Khai cười châm chọc.

Trương Phúc thân thể run rẩy, khàn giọng nói: - Nếu ngươi không bỏ qua cho ta, ta tại sao lại phải hợp tác với ngươi, cũng chỉ là chết một lần mà thôi.

- Ta sẽ cho ngươi chết nhanh, cho ngươi không cảm giác được cái chết của mình! Dương Khai cười khẽ.

Nụ cười kia giống như ác ma đang bò ra khỏi trong địa, Trương Phúc cảm thấy đối mặt với người thanh niên này, còn khiến lòng người sinh ra sự khiếp sợ lớn hơn so với đối mặt với Lệ đại nhân.

- Ta cần nghĩ chút! Trương Phúc nuốt nước miếng một cái, lúc nói chuyện, ánh mắt nhìn xung quanh, hiển nhiên là muốn tìm đường chạy trốn.

Dương Khai cười tủm tỉm nhìn hắn, bỗng nhiên cong tay, dưới ánh sáng vàng lóng lánh, Trương Phúc bỗng nhiên kêu thảm một tiếng, vội vàng lùi về phía sau.

Nhưng hành động vừa rồi của thân thể hắn, một cỗ Thế tràng cực kỳ cường đại bao lấy thân thể hắn, khiến hắn cũng không nhúc nhích được chút nào!

Con ngươi Trương Phúc run rẩy kịch liệt, mắt đưa nhìn, bất ngờ phát hiện tay trái của mình, có một ngón tay chừng một tấc, bị vũ khí lợi hại nào đó cắt đứt, chỗ cắt rất gọn, máu tươi phun tung tóe trong hư không.

Loại đau đớn này, đối với một Phản Hư Cảnh đã trải qua chinh chiến mà nói, thật ra cũng không thấm vào đâu, nhưng khiến Trương Phúc thực sự hoảng sợ chính là, bản thân cơ bản là không còn chút sức đánh trả khi đối diện với Dương Khai.

Mọi người đều là Phản Hư tam tầng cảnh, nhưng đối phương giống như một vị thần ở trên cao, có thể thoải mái nắm lấy sinh tử của mình trong tay!

Kim quang lại chớp

Trương Phúc lần nữa cảm thấy đau đớn, vốn là bị cắt đứt một ngón tay, không ngờ lại bị cắt đứt một ngón nữa, đoạn ngón tay đứt lơ lưởng trong không trung, chậm rãi nhẹ nhàng trôi về phương xa.

Đối phương cũng không nói gì nữa, chỉ là ngón tay không ngừng lay động, kim ti quấn quanh trên tay hắn kia không ngừng lóe lên tia sáng.

Một ngón, lại một ngón

Tay trái của Trương Phúc, từng ngón trở nên ngắn đi, đến khi cả bàn tay đều bị cắt hết, Dương Khai cũng không có ý dừng lại, ngược lại vẫn ung dung tiếp tục động tác như vậy, kích thước bị cắt xuống được điều chỉnh không sai chút nào.

Nhưng khiến Trương Phúc vô cùng hoảng sợ chính là, đối phương vừa tiếp tục thủ đoạn như một trò chơi này, trong miệng còn truyền đến thanh âm cực kì tàn khốc:

- Cắt hết tay trái ngươi, ta sẽ cắt tay phải ngươi, sau đó là chân trái, chân phải, tin rằng với tu vi cảnh giới này của ngươi, tạm thời cũng sẽ không chết. Sau đó ta sẽ cắt thân thể ngươi ra từng khúc, từng khúc một, yên tâm, ta bảo đảm trước khi cắt tới tim mạch ngươi, ngươi vẫn có thể sống, như vậy, ngươi có thể thấy rõ mình chết đi như thế nào.

Trương Phúc không thể kềm nén nổi hoảng sợ trong lòng nữa, cố nén đau đớn trong lòng, hét lớn: - Đủ rồi, ngươi muốn biết cái gì, ta nói toàn bộ cho ngươi biết! Không cần hành hạ ta.

Cũng chỉ là chết một lần, kéo dài đau đớn chi bằng đau một lần, Trương Phúc quả thực chịu không nổi tận mắt nhìn thấy mình chết thế nào, chỉ suy nghĩ đến cảnh đó, cũng khiến hắn không rét mà run.

Động tác trên tay Dương Khai hơi dừng lại, ung dung nhìn về phía hắn khẽ cười nói: - Sớm như vậy, cũng bớt chút hành hạ, hà tất phải như thế?

Trương Phúc cắn răng, gầm nhẹ nói: - Được làm vua, thua làm giặc, ta cho ngươi biết là được.

- Được! Các ngươi rốt cục là ai? Dương Khai cũng không dài dòng, trực tiếp lên tiếng hỏi.

- Chúng ta là Kiếm Minh!

- Kiếm Minh? Chân mày Dương Khai cau lại.
Trong Tinh Vực, Kiếm Minh cũng xem như là một thế lực lớn, trong tay quản vài tinh tu luyện, tuy rằng không bằng Hằng La Thương Hội khổng lồ, nhưng thực lực cũng không dễ coi thường.

Nhắc tới đây, Dương Khai cùng võ giả Kiếm Minh cũng đã từng quen biết, nhưng là chuyện rất nhiều năm trước. Trong Tinh Vực, ngoài Hằng La Thương Hội, Kiếm Minh, còn có thế lực như Tử Tinh, còn có Tinh Hà Chi Tích, Di Khí Sào Huyệt và nhiều thế lực khác, mỗi thế lực chiếm giữ một khối bản đồ trong Tinh Vực, thỉnh thoảng tranh giành với nhau, ngẫu nhiên cũng có xung đột lớn nhỏ.

- Các ngươi núp ở bên kia, muốn mai phục ai? Dương Khai lần nữa hỏi.

Ánh mắt Trương Phúc lóe lên một cái, có vẻ chần chừ, nhưng cuối cùng vẫn cắn răng nói: - Cũng là người của Kiếm Minh ta.

Dương Khai biểu tình cổ quái nhìn hắn.

Trương Phúc lập tức kêu lên: - Ta không lừa ngươi! Chúng ta muốn mai phục chỉ là kẻ đối đầu với chúng ta mà thôi. Mặc dù mọi người đều là Kiếm Minh, nhưng cũng phân chia phe phái!

Dương Khai khẽ gật đầu, từ trong ánh mắt đối phương, Dương Khai cũng không nhìn thấy dấu hiệu hắn nói láo, hơn nữa giải thích cũng hợp tình hợp lý.

Thế lực lớn như Kiếm Minh, bên trong đương nhiên cũng không thể nào bền chắc như thép, sẽ luôn có một vài tranh đấu bên trong, nhưng làm đến mức độ mai phục như vậy, cũng có chút khó tin.

- Nói cụ thể một chút! Để chắc chắn, Dương Khai truy vấn.

Trương Phúc nếu đã lựa chọn hợp tác, đương nhiên không thể lại che giấu gì, lúc này nói hết với Dương Khai.

Trong Kiếm Minh, chia thành mấy phe phái không giống nhau, nhưng phe phái lớn nhất có hai phái. Một là phe phái do minh chủ đương nhiệm là đại biểu, phe khác là do phó minh chủ dẫn đầu, âm thầm tranh đấu trong minh với nhau đã rất nhiều năm.

Lệ đại nhân mà trước hắn nhắc đến, tên thật là Lệ Minh Hải, là cường giả có tên tuổi trong Kiếm Minh, thuộc phái của phó minh chủ Kiếm Minh.

Kẻ mà bọn họ ở chỗ này mai phục đánh lén lần này, là nhân tài mới xuất hiện của phái minh chủ, đồng thời là hậu duệ của minh chủ Cổ Thương Vân của Kiếm Minh, tên là Cổ Kiếm Tâm!

- Một nhân tài mới xuất hiện, mặc dù là hậu duệ của minh chủ các ngươi, cũng không đáng huy động nhân lực như vậy, lại có Hư Vương Cảnh ra tay mai phục? Dương Khai kinh ngạc nhìn Trương Phúc, như có điều suy nghĩ nói: - Người này có cái gì đáng để các ngươi làm như vậy?

Trương Phúc cười khổ: - Nếu là Phản Hư Cảnh bình thường, đương nhiên không cần quá coi trọng, nhưng thiếu minh chủ lại là Thái Hư Kiếm Thể nghìn đời không xuất thế, hiện nay đã đạt đến trình độ Phản Hư tam tầng cảnh, nếu để cho hắn tấn thăng Hư Vương Cảnh, phái của phó minh chủ chắc chắn không có ngày nổi danh, cho nên thừa dịp lần này khi bên cạnh thiếu minh chủ không có trợ thủ quá lớn mạnh bảo vệ, chúng ta mới lên kế hành hành động như vậy, bị ngươi phát hiện, lại khiến Lệ đại nhân cảm thấy kế hoạch bị quấy nhiễu, cho nên mới muốn đánh chết ngươi.

- Thái Hư Kiếm Thể? Dương Khai sờ cằm, đây là một loại thể chất đặc thù sao? Có thể khiến cho các ngươi kiêng sợ như vậy, chẳng lẽ rất lợi hại?

- Thiếu minh chủ năm nay chưa đến 60 tuổi, cũng đã đến Phản Hư tam tầng cảnh, ngươi nói hắn có lợi hại hay không? Trương Phúc thần tình nghiêm nghị. - Ta thấy tuổi ngươi quả thật cũng không phải rất lớn, thực lực lại tương đối cao, nhưng nếu đụng phải thiếu minh chủ của chúng ta, cũng không chắc ai thắng ai thua!
- Thật sao? Dương Khai cười ha hả.

Một võ giả, chưa đến 60 tuổi đã tu luyện đến Phản Hư tam tầng cảnh, quả thật đã là tư chất ngút trời! Nhưng tuổi tác của Dương Khai tính ra, dường như cũng mới chừng năm mươi! Tính ra, lợi hại hơn một chút so với Cổ Kiếm Tâm kia.

Nhưng các võ giả khi đang tu luyện, thường không phát hiện được năm tháng trôi qua, cho nên đối với những thứ như tuổi tác này, cũng không phải là rất để ý.

- Lời ngươi nói, khiến ta cảm thấy có chút hứng thú với thiếu minh chủ các ngươi.

Dương Khai cười hắc hắc.

Trương Phúc nhìn hắn một lượt, gật đầu nói: - Người như các ngươi, một ngày này đó tất sẽ có va chạm lẫn nhau, bắn ra hỏa hoa kinh người, nhưng cũng cần thiếu minh chủ phải thoát khỏi lần đuổi giết này! Được rồi, ngươi muốn biết, ta đều đã nói cho ngươi biết, ngươi có thể ra tay rồi!

- Lên đường bình an! Dương Khai nhìn hắn gật đầu.

- Ra tay đi! Trương Phúc không kiễn nhẫn thúc giục, lại vẫn không thấy Dương Khai có dấu hiệu động thủ, nhưng ngay sau đó, ý thức của hắn liền mơ hồ.

Quả nhiênkhông có đau đớn gì!

Đứng tại chỗ, Dương Khai lấy nhẫn không gian của hai người Trương Phúc và Lưu Đống ra, bắn ra hai ngọn Ma diệm, đốt cháy thi thể bọn họ, lúc này mới có suy nghĩ quay lại đường cũ xem một chút, điều khiển Tinh Toa, quay trở lại.

Hắn không muốn chủ động gây phiền toái, nhưng Lệ Minh Hải kia không hỏi nguyên do, chỉ vì hắn đi ngang qua liền ra tay sát thủ, hắn cũng không thể dễ dàng chịu đựng, bị người đánh một cái, sao không trả đòn chứ?

Hắn chuẩn bị đi tham gia náo nhiệt! Nếu có thể tìm cơ hội giết Lệ Minh Hải kia, còn gì tốt hơn nữa.

Trong biển thiên thạch, đám người do Lệ Minh Hải cầm đầu lặng lẽ chờ đợi, như mãnh thú mai phục, chờ thời cơ hành động.

Hồi lâu sau, mới có người cau mày nói: - Trương Phúc và Lưu Đống sao vẫn chưa quay trở lại? Với bản lãnh của bọn họ, có lẽ đã xong việc rồi chứ?

- Chẳng lẽ gặp phải nguy hiểm gì?

- Xung quanh đây đâu có nguy hiểm gì? Ngươi chẳng lẽ muốn nói hắn bị tên kia giết ngược lại rồi sao.

- Làm sao có thể? Kẻ qua đường kia ăn của Lệ đại nhân một đòn, không chết đã là may mắn, sao có thực lực giết ngược hai ngươi Trương Phúc và Lưu Đống. Nhưng thời gian dài như vậy chưa quay lại, quả thật có chút cổ quái. Đại nhân, cần thuộc hạ đi tìm xem không? Người bên cạnh vừa nói, vừa hướng về phía Lệ Minh Hải dò hỏi.

- Không cần, nếu như bọn họ đến chuyện nhỏ này cũng không làm được, còn sống cũng là vô dụng! Các ngươi đều không được có hành động khinh thường, trong vòng một vài ngày, chiến hạm của thiếu minh chủ sẽ đi qua nơi này, chúng ta lặng lẽ chờ đợi là được.

- Vâng.

Nói chuyện với nhau mấy câu, đám người không còn tiếng thở nữa, chỉ là thỉnh thoảng liếc nhìn về một hướng nào đó, mong chờ chiến hạm của thiếu minh chủ kia đến.

Biển thiên thạch này rất lớn, cực kỳ dễ dàng ẩn thân, nếu không Lệ Minh Hải cũng sẽ không lựa chọn nơi này để phục kích chiến hạm của Cổ Kiếm Tâm.

Chính vì rất lớn, cho nên Dương Khai từ vị trí cực xa, lén lút vòng lại, nhưng lại không có bất kì người nào phát hiện dấu vết.

Thời khắc này, khoảng cách giữa Dương Khai và đám ngươi Lệ Minh Hải không đến trăm dặm.

Hắn cũng trốn trên một khối thiên thạch, nhìn về phía phương hướng đám người Lệ Minh Hải, thần tình lạnh lùng tàn khốc.

Với thực lực hiện tại của hắn, hoàn toàn có thể tiến lên phía trước làm một trận lớn, cho dù không có cách đấu với Lệ Minh Hải kia, thì giết mấy tên thuộc hạ rồi ung dung rút lui cũng không vấn đề gì.

Nhưng Dương Khai không dự định làm như vậy, trước đó, xuất thủ đả thương hắn chính là Lệ Minh Hải, hắn đương nhiên muốn tìm Lệ Minh Hải tính sổ.

Hắn cũng đang đợi, đợi thiếu minh chủ gì đó kia đến đây, chờ hai phe bọn hắn đại chiến, lại là thời cơ đánh lén, gậy ông đập lưng ông.

Chương 1735: Cổ Kiếm Tâm

Ẩn núp ở một nơi trong biển thiên thạch, Dương Khai ẩn giấu cả thân hình và hơi thở của mình, hắn tin mặc dù đối phương có cường giả Hư Vương Cảnh, trong tình cảnh cách nhau dưới trăm dặm, cũng không thể phát hiện được tung tích của mình.

Hắn lần nữa dò xét một chút tình huống của Thạch Khổi.

Trước đây cũng là bởi vì nhận ra Thạch Khổi có chút biến hóa, hắn mới nghĩ đến đặt chân ở biển thiên thạch này, kết quả là bị Lệ Minh Hải kia phát hiện và tấn công.

Lúc chờ đợi thế này, hắn tự nhiên lại chú ý tới Thạch Khổi.

Vừa nhìn thấy, Dương Khai lập tức có chút vui mừng quá đỗi.

Lớp bọc lấy Thạch Khổi như cái kén kia, lại nứt ra khe hở, như tình huống Thạch Khổi sinh ra lúc trước, giờ này, Thạch Khổi hiển nhiên lại muốn phá xác mà ra.

Trong nhẫn không gian không phải nơi thích hợp, biển thiên thạch cũng không được, Dương Khai cũng không biết lần này Thạch Khổi tiến hóa có thể dẫn phát đến dấu hiệu rõ ràng gì không, lưu lại ở chỗ này, sẽ chỉ khiến đám người Lệ Minh Hải phát hiện.

Bất đắc dĩ, Dương Khai chỉ có thể tế ra Huyền Giới Châu, đưa Thạch Khổi chui vào trong Tiểu Huyền Giới.

Sau khi đưa tinh nhuệ tam tộc Nhân Yêu Ma từ Thông Huyền đại lục tới Lăng Tiêu Tông, Tiểu Huyền Giới lần nữa bỏ không, giờ này Dương Khai đến, bên trong vẫn yên tĩnh như trước không tiếng động.

Cái kén bày ở trước mặt Dương Khai, hắn lặng lẽ nhìn chằm chằm.

Qua một hồi lâu, kén đá mới phát ra thanh âm răng rắc, khe hở trước đó càng lúc càng lớn, càng ngày càng nhiều, mật độ càng dày đặc.

Cuối cùng, khi khe hở trên kén đá mở rộng, Thạch Khổi từ trong bắn ra.

Thân thể nhỏ nhỏ linh xảo rơi xuống trước mặt Dương Khai, hai mắt vốn dĩ chỉ có thần vận hơi yếu, thời khắc này trở nên cực sáng, dường như có hào quang của trí khôn.

Phát hiện Dương Khai đang nhìn mình chăm chú, Thạch Khổi lại toét miệng lộ ra nụ cười, sau đó đứng đấy, dùng cánh tay dài quá đầu gối gãi gãi đầu.

Dương khai sờ cằm, thả ra thần niệm quét qua người Thạch Khổi.

- Không có biến hóa gì đặc biệt à! Một lúc lâu sau, hắn lẩm bẩm một tiếng, trên mặt lộ vẻ hồ nghi.

Lần tiến hóa này của Thạch Khổi, hắn nghĩ sẽ khiến Thạch Khổi có biến đổi long trời lở đất gì đó. Nhưng hiện tại xem ra, kỳ vọng của mình hơi cao quá. Thạch Khổi thoạt nhìn quả thật có chút biến đổi so với trước, dù sao trên Tử Tinh kia, nó cũng đã cắn nuốt lượng lớn khoáng vật quý hiếm.

Sau khi ngưng luyện những tinh hóa khoáng vật này, bất luận là về lực đạo hay là cường tráng, đều chắc chắn có tăng lên chút.

Điều này tương đương với một võ giả khi ăn linh đan khi tu luyện vậy, thực lực chắc chắn sẽ tăng lên.

Nhưng nếu nói là có biến hóa quá lớn, thì lại không có!

Thật ra ánh mắt của Thạch Khổi, trở nên sáng hơn một chút, hiển nhiên là linh trí có gia tăng, nhưng cũng chưa đạt tới trình độ nghịch thiên.

- Biến lớn chút ta xem xem! Dương Khai hướng về phía Thạch Khổi ra lệnh.

Thạch Khổi nhận lệnh, trong khoảnh khắc liền biến thành cự nhân, cao tới mười trượng, uy phong lẫm liệt, cảm giác áp bức cực kỳ mãnh liệt!

- Áo giáp dung nham đâu?

Dương Khai lại nói.

Bên ngoài thân thể Thạch Khổi, lập tức hiện lên Thái Dương Chân Hỏa nóng rực, khiến cả người nó đều trở nên đỏ bừng, lớp áo giáp bao trùm lên người nó giống như dung nham đang chảy, kinh khủng khiếp người.

- Quả nhiên không có biến hóa gì thật rõ rệt! Dương Khai cau mày buồn bã, trước sau không hiểu rõ ngọn nguồn, theo đạo lý mà nói, Thạch Khổi cắn nuốt tia căn nguyên còn sót lại trên Tử Tinh kia, tuyệt đối là điều rất tốt.

Dù sao khi cắn nuốt, phản ứng của nó cực kỳ mãnh liệt, còn biến thành một cái kén đá.

Kết quả cuối cùng lại khiến người có chút bất ngờ. Tạm thời không hiểu rõ, Dương Khai cũng không tiếp tục tìm hiểu, dù sao đường còn dài, rồi sẽ có thời gian nghiên cứu, sau khi khiến Thạch Khổi khôi phục hình thể, đưa nó rời khỏi Tiều Huyền Giới.

Vừa quay trở lại trên khối thiên thạch ẩn thân trước kia, Dương Khai liền cảm thấy không đúng.

Bên ngoài trăm dặm, đám người Lệ Minh Hải đông đủ thi triển bí thuật ẩn giấu hơi thở gần như biến mất trong cảm giác Dương Khai.

Mà ở vị trí rất xa, có một chiếc chiến hạm đang từ từ tới gần bên này.

Chiến hạm của thiếu minh chủ Kiếm Minh!

Nhanh như vậy đã đến rồi, chả trách lúc Lệ Minh Hải phát hiện ra mình liền không do dự ra tay hạ sát, hiển nhiên lúc đó cách thời gian bọn họ đã tính toán rất gần, hắn không muốn xuất hiện bất kỳ việc gì ngoài ý muốn, cho nên mới đích thân ra tay.

Cuối cùng chẳng những không thể thành công, ngược lại còn trêu chọc một kẻ địch lớn tiềm tàng là mình, Lệ Minh Hải nếu biết điều này, cũng không biết cảm tưởng thế nào.

Dương Khai nhìn vị trí hiện tại của chiến hạm, cùng với phương hướng nó đang chạy, đánh giá tối đa không đến một canh giờ, hai bên sẽ gặp nhau, lập tức càng thêm nín thở ngưng thần, chờ đợi trò vui diễn ra!

Thời gian trôi qua từng chút từng chút, trong biển thiên thạch lớn như vậy, không khí tựa hồ đều trở nên có chút ngưng trọng.

Mà theo tiến gần của chiến hạm bên kia, Dương Khai lúc này mới phát hiện, chiến hạm của thiếu minh chủ Kiếm Minh, lại không chỉ có một chiếc, trong đó có một chiếm hạm lớn, chiều dài chừng mười trượng.

Mà hai bên tả hữu, còn có chiếc chiến hạm nhỏ hơn, chiều dài cũng hơn 20 trượng.

Điều này hiển nhiên là một đội do ba chiến hạm hợp thành!

Cách quá xa, Dương Khai cũng không biết ba chiến hạm này là cấp bậc gì, nhưng có lẽ chắc chắn sẽ không thấp hơn Hư cấp.

Sức mạnh Kiếm Minh thật không nhỏ! Chiến hạm cấp bậc Hư cấp, trên U Ám Tinh quả thực có thể làm bảo vật trấn tông, nhưng ở nơi này, lại có ba chiếc cùng xuất hiện.

Nhưng dáng vẻ ba chiếc chiến hạm này, không quá giống mới chiến hạm do Dương Viêm luyện chế, nghiêm túc mà nói, bọn chúng giống thuyền lớn hơn, nhất là chiếc ở giữa kia, nghiễm nhiên chính là một chiếc thuyền biển đi trong hư không to lớn, mũi thuyền sắc bén như dao, tạo hình của cả chiến hạm cực kỳ thanh thoát, từ xa nhìn, giống như một thanh kiếm tuốt ra khỏi vỏ, lộ rõ tài năng.

Trên boong ba chiếc chiến hạm, dường như có hoạt động thân ảnh của võ giả.
Chiến hạm đang đi đến không hề phát giác nguy hiểm đang mai phục trong biển thiên thạch, vẫn thẳng hướng về bên này, khi khoảng cách chỉ chừng 50 dặm, Lệ Minh Hải vẫn ẩn nấp trong thiên thạch quyết định động thủ.

Mặc dù cách trăm dặm, Dương Khai cũng có thể cảm thấy rõ ràng bên kia truyền đến một cỗ dao động năng lượng, ngay sau đó, dao động năng lượng càng ngày càng mãnh liệt, mà ở vài nơi trong biển thiên thạch, lại hiện lên cường quang kịch liệt.

Ngay sau đó, mấy chục cột sáng trắng tinh, như mũi tên bắn ra từ trong biển thiên thạch, bao trùm về phía ba chiếc chiến hạm ở xa, nhanh như lôi đình.

Dị trạng rõ ràng như thế, dao động năng lượng mãnh liệt như thế, ba chiếc chiến hạm hiển nhiên cũng đã nhận ra nguy hiểm giáng xuống, những võ giả trên boong thuyền rối rít chạy đi bẩm báo, từng người tế ra bí bảo phòng ngự, ngăn trở ở trước chiến hạm, dựa vào chút lực rất yếu ớt.

Mà ba chiếc chiến hạm cũng nhanh chóng đưa ra phản ứng phòng ngự với tốc độ cực nhanh.

Quang hoa nhoáng lên một cái, trên ba chiếc chiến hạm đều sáng lên màng sáng năng lượng mắt thường có thể nhìn thấy được, không chỉ như thế, nó lại tạo ra động tác né tránh, ý đồ trốn khỏi khu vực bị công kích.

Nhưng đám người Lệ Minh Hải nằm vùng ở đây đã lâu, chuẩn bị chu toàn, cũng nắm chắc thời cơ đánh lén, cho nên căn bản không thể tránh toàn bộ công kích.

Mấy chục cột sáng trắng tinh, trong nháy mắt đã che mất ba chiếc chiến hạm, từ rất xa nhìn qua, như ba viên đá ngầm bị cơn sóng động trời che mất.

Càng nhiều hào quang sáng bộc phát ra từ một nơi, nhưng chiếc chiến hạm ở vị trí bên trái không thể ngăn cản công kích như vậy, đầu tiên là vòng bảo hộ phòng ngự bị công phá tan rã, ngay sau đó, thân hạm khổng lồ bị vài đạo quang trụ trực tiếp xuyên qua, gặp phải thương nặng này, chiếc chiến hạm trực tiếp nổ vỡ tan!

Không có một ai thoát khỏi hủy diệt như vậy.

Võ giả trên chiến hạm này, cả bản thân chiến hạm, lại bị nhóm người Lệ Minh Hải trong lượt đánh lén đầu tiên tiêu diệt hết toàn quân!

Vận may của chiếc chiến hạm ở phía bên phải tương đối tốt, tuy rằng vòng phòng ngự bảo hộ cũng trong thời gian cực ngắn bị đánh tan, nhưng cũng không bị nhiều công kích lắm, chỉ có hai cột sáng trắng tinh đánh xuyên qua thân hạm.

Chiến hạm tuy rằng bị hỏng hoàn toàn, nhưng dù sao cũng không nổ vỡ tan, cũng không biết đã chết bao nhiêu người.

Võ giả còn sống điều khiển độn quang, từ trong chiến hạm hoảng hốt xông ra, mỗi người đều kinh hoàng không hiểu, tìm kiếm bóng dáng kẻ địch ở mọi nơi, sau khi thấy được ở bên trái chiến hạm, trong lòng vẫn còn sợ hãi, đồng thời cũng dâng lên lòng thù hận khắc cốt ghi tâm.

Trong ba chiếc chiến hạm, chỉ có tình huống của chiến hạm ở giữa là tốt nhất.

Tuy rằng chịu nhiều công kích hơn so với hai chiếc kia, nhưng cấp bậc của chiến hạm này hiển nhiên là rất cao, vòng bảo hộ phòng ngự lại không bị công phá hoàn toàn, chỉ có điều trở nên cực mỏng.

Còn không chờ mọi người lấy tinh thần, đám người Lệ Minh Hải đã vọt tới gần.

Khoảnh khắc phát động công kích đó, đám người Lệ Minh Hải đã bắt đầu hành động, bọn họ dường như có dự liệu đối với tình huống trước mặt, cho nên vừa đến trước chiến hạm kia, liền rối rít tế ra bí bảo công kích của mình, hướng về phía chiến hạm ầm ầm tấn công.

Vòng bảo hộ phòng ngự vốn đã nhạt đi, cuối cùng bị phá vỡ hoàn toàn.

- Lệ Minh Hải! Thì ra là ngươi! Ở trong chiến hạm, truyền đến tiếng tức giận kinh thiên, nghe thanh âm này, có thể suy đoán tuổi tác của chủ nhân giọng nói này cũng không lớn, nhưng bởi vì tức giận ngút trời mà có vẻ có chút phẫn nộ: - Ngươi lại dám hạ thủ với bổn thiếu chủ, có biết sẽ có hậu quả gì không?

- Hậu quả của việc hạ thủ đối với thiếu minh chủ, lão phu đương nhiên hiểu rõ.

Trong đám người, Lệ Minh Hải bị nhận ra, thần tình lạnh lùng, không lộ chút hốt hoảng nào. - Lão phu dù gì cũng là một trong những trưởng lão Kiếm Minh, quy củ trong minh sao lão phu lại không rõ? Chỉ có điều, muốn lấy quy định của minh áp đặt đối với lão phu, vậy hãy chờ thiếu minh chủ có thể trốn khỏi kiếp nạn này rồi nói sau.

- Được, rất tốt! Xem ra ngươi đã chuẩn bị sẵn tâm lý tiếp nhận cơn giận ngút trời của bổn thiếu chủ. Trong chiến hạm, truyền ra giọng của Cổ Kiếm Tâm, đồng thời thân ảnh một thanh niên xuất hiện ở trên boong chiến hạm, anh hùng tuấn tú, phòng thần như ngọc, hai mắt tích chứa thần vận vô cùng sắc bén, giống như trong đôi mắt đó ẩn chứa hai thanh kiếm sắc có thể thương hồn đoạt phách vậy.

Thiếu minh chủ Kiếm Minh, Cổ Kiếm Tâm!

Hắn đứng thẳng trên boong chiến hạm, dù đối mặt với Hư Vương Cảnh là Lệ Minh Hải như vậy, mặt vẫn không biến sắc, thần sắc lạnh lùng, lưng thẳng, như kiếm sắc.

Bên cạnh Cổ Kiếm Tâm, một tả một hữu, có hai nữ tử, một người vóc dáng cao gầy, ngực đầy mông cong, sóng mắt lưu chuyển, lộ ra phong tình khó có thể diễn tả bằng lời, mà người còn lại thì là tương đối thon nhỏ, mắt đẹp như tranh, tóc dài đen nhánh trùm qua mông, khí chất hai nữ tử hoàn toàn không giống nhau. Có điểm giống nhau duy nhất, là dáng vẻ giống như Cổ Kiếm Tâm, trên mặt đều không chút sợ hãi, ngược lại còn có chút hứng thú muốn thử.

Chương 1736: Tam Kiếm Đồng Huy

Ánh mắt Lệ Minh Hải cùng Cổ Kiếm Tâm chạm giữa hư không, bắn ra tia lửa tung tóe.

Người trước khẽ nhíu mày.

Hắn giật mình phát hiện, khí tức của Cổ Kiếm Tâm dường như còn ngưng tụ hơn lần gặp trước.

Lời đồn thật không giả, nếu không có gì bất ngờ, thiếu minh chủ Cổ Kiếm Tâm trong vòng năm ba năm nữa, sẽ có thể xung kích lên Hư Vương Cảnh!

Một khi để hắn xung kích thành công, thăng cấp Hư Vương Cảnh, với thể chất đặc thù Thái Hư Kiếm Thể của hắn, phối hợp với Tả Hữu Kiếm Thị đằng sau, chỉ sợ trong Hư Vương nhất tầng cảnh sẽ không ai là đối thủ, ngay cả Hư Vương lưỡng tầng cảnh cũng có thể đánh một trận!

Quái vật mà! Khó trách phó minh chủ Ngụy Thiên Tông nóng vội muốn diệt trừ Cổ Kiếm Tâm, hiển nhiên hắn cũng nhận ra khả năng trưởng thành khủng bố của hắn.

May mà cơ hội hiếm có lần này, chỉ cần đánh chết Cổ Kiếm Tâm, ngày sau Kiếm Minh sẽ là thiên hạ của phe phó minh chủ, thiên tài chưa trưởng thành, vĩnh viễn không phải là thiên tài chân chính!

- Lệ Minh Hải, bổn thiếu chủ chỉ hỏi một câu! Cổ Kiếm Tâm chắp tay sau lưng, đứng trên sàn tàu. - Rốt cuộc làm sao các ngươi biết, bổn thiếu chủ sẽ đi ngang qua đây?

Lệ Minh Hải híp mắt, lạnh nhạt nói: - Trong lòng thiếu minh chủ đã có câu trả lời, cần gì hỏi lão phu?

Cổ Kiếm Tâm gật đầu: - Xem ra, quả nhiên bên cạnh bổn thiếu chủ có kẻ không đáng tin, tốt lắm, ngày sau, bổn thiếu chủ sẽ lôi hắn ra.

- Thiếu minh chủ không cần phí tâm, ngươi đã không còn sau này! Lệ Minh Hải nói rồi, vung tay quát lớn: - Giết sạch, một cái cũng không được thoát!

Chạy trốn được bất kỳ ai, bọn họ cũng sẽ có rắc rối to, hành động lần này vốn là muốn không chừa người sống.

Theo mệnh lệnh, các võ giả Phản Hư Cảnh bên cạnh Lệ Minh Hải đều bắt đầu hành động, chia nhiều nhóm nhỏ tấn công.

Trong chiến hạm của Cổ Kiếm Tâm, cũng xuất hiện đông đảo võ giả không chút chùn bước xông ra đón đỡ.

Nhất thời, tinh vực gần biển vẫn thạch không ngừng bùng lên hào quang đủ màu, uy năng bí bảo bí thuật không ngừng trào ra.

Số người bên phe Lệ Minh Hải dù không nhiều, chỉ mới 30 người, nhưng mỗi người đều là cường giả Phản Hư lưỡng tầng trở lên, cho nên sức chiến đấu mạnh mẽ. Còn bên Cổ Kiếm Tâm dù đông tới 200 người, nhưng tu vi không đủ, chiến lực cao cấp không nhiều bằng phía Lệ Minh Hải.

Càng mấu chốt, là có Hư Vương Cảnh Lệ Minh Hải trấn thủ, tạo áp lực quá lớn, võ giả Phản Hư Cảnh bên phía Cổ Kiếm Tâm không thể phát huy toàn lực.

Cho nên hai bên vừa đối đầu, liền không ngừng có võ giả chết đi, hơn nữa đều là người bên Cổ Kiếm Tâm, phía Lệ Minh Hải lại không có thương vong.

Nhất thời, bên phía Lệ Minh Hải khí thế tăng vọt, áp đảo làm người phe Cổ Kiếm Tâm kêu khổ thấu trời.

Chiến đấu bùng nổ, nhưng Lệ Minh Hải vẫn không vội ra tay, hắn nhìn hai cô gái bên cạnh Cổ Kiếm Tâm, thần sắc toát ra một tia nghiêm túc.

Hai nữ một nam này, mới là đối thủ mà hắn phải đối đãi nghiêm túc.

Hắn không ra tay, phía Cổ Kiếm Tâm yếu thế tự nhiên cũng không dám hành động bừa bãi, chỉ có thể trơ mắt nhìn từng người thủ hạ ngã xuống, mắt muốn nứt ra.

Hồi lâu sau, Lệ Minh Hải mới nhàn nhạt lên tiếng: - Thiếu minh chủ, ngươi muốn tự xử, hay còn cần lão phu đưa ngươi lên đường?

- Lệ lão cẩu, ngươi cho rằng ăn chắc bổn thiếu chủ? Cổ Kiếm Tâm quát lạnh.

Lệ Minh Hải lắc đầu: - Nếu Lệ mỗ dám ra tay ở đây, tự nhiên đã sớm chuẩn bị. Thiếu minh chủ là rồng trong người, cộng thêm thân là Thái Hư Kiếm Thể, có Tả Hữu Kiếm Thị cùng nhau tu luyện từ nhỏ, tâm ý tương thông với nhau, quả thật cực kỳ khó đối phó, nhưng mà... dù sao thiếu minh chủ còn chưa đến Hư Vương Cảnh. Nếu ngươi đã đến Hư Vương Cảnh, khẳng định lão phu không phải đối thủ của ngươi, đáng tiếc, hôm nay thiếu minh chủ chắc chắn không thể trốn thoát.

- Có thể trốn thoát hay không, ngươi thử xem là biết. Cổ Kiếm Tâm quát lớn, trong tay xuất hiện một thanh trường kiếm trắng như tuyết, người bao bọc trong kiếm quang, nhảy khỏi sàn tàu!

Kiếm quang kia như vầng mặt trời dâng lên, chiếu rọi mặt đất, cực kỳ mãnh liệt! Hắn vừa có động tác, hai cô gái ở đằng sau hắn cũng hành động,hai người cũng giống Cổ Kiếm Tâm, lấy ra bí bảo trường kiếm, bao bọc trong kiếm quang, đi ngay sau Cổ Kiếm Tâm.

Khác với Cổ Kiếm Tâm, kiếm quang của hai nàng hiện ra dị tượng vầng trăng cùng trời sao, kiếm quang vung lên, tựa như ánh trăng trút xuống, bầu trời đầy sao.

Ba đạo kiếm quang, giữa đường hòa làm một thể, tỏa ra uy thế vượt qua Phản Hư Cảnh, muốn chém nát thiên địa này, kéo theo cái đuôi thật dài chém xuống đầu Lệ Minh Hải!

Trong mắt Lệ Minh Hải tỏa sáng, cũng rung động vì loại bí thuật của Cổ Kiếm Tâm, quát lên: - Bí thuật Nhật Nguyệt Tinh Tam Kiếm Đồng Huy, quả nhiên danh bất hư truyền! Chỉ một chiêu này, thiếu minh chủ ngươi có thể đánh khắp Phản Hư Cảnh không địch thủ! Đáng tiếc... Tu vi Tả Hữu Kiếm Thị của ngươi kém một chút, ngươi cũng không phải Hư Vương Cảnh, để lão phu cho ngươi biết, chênh lệch giữa Hư Vương Cảnh cùng Phản Hư Cảnh lớn cỡ nào!

Vừa nói, lực lượng vô hình trào ra từ trên người Lệ Minh Hải.

Vực tràng!

Lệ Minh Hải thăng cấp Hư Vương Cảnh đến nay đã chừng 500 năm, coi như cường giả Hư Vương Cảnh lâu năm, dù bởi vì tu vi trì trệ không tăng, uy lực Vực tràng cũng không phải quá mạnh, nhưng dù sao cũng là Vực tràng!

Phản Hư Cảnh bị bao phủ trong Vực tràng, nhất định bị áp chế hoàn toàn, không thể làm gì được.

Có điều, Vực tràng của Lệ Minh Hải lại không thể ngăn cản được ba người Cổ Kiếm Tâm, trong kiếm quang hợp nhất trào ra lực lượng khác, nhẹ nhàng đột phá Vực tràng phong tỏa.

Trong mắt Lệ Minh Hải xẹt qua tia sáng, quát khẽ: - Minh Hải Phân Vực Kính! Quả nhiên minh chủ ban cho ngươi món dị bảo này!

Minh Hải Phân Vực Kính, bí bảo cấp Hư Vương, sau khi vận dụng nó, có thể ngăn cản Vực tràng của cường giả Hư Vương Cảnh ở trình độ rất lớn, nếu như đối phương không đủ mạnh, còn có thể tan rã Vực tràng.

Nhìn khắp Tinh Vực, món dị bảo này cũng nổi danh vang dội, dù sao bí bảo có thể ngăn cản Vực tràng, khắp Tinh Vực cũng không có mấy món.

Dựa vào uy lực dị bảo này, Cổ Kiếm Tâm cùng hai Kiếm Thị không bị Vực tràng áp chế, vẫn đánh ra công kích đến trước mặt Lệ Minh Hải.

Đối mặt bí thuật Nhật Nguyệt Tinh Tam Kiếm Tề Huy, Lệ Minh Hải cũng không dám sơ sẩy, lật tay, bí bảo trường thương từng tập kích Dương Khai xuất hiện, truyền vào thánh nguyên hùng hồn, vung lên một mảnh bóng thương, mũi thương phun ra uy năng khủng bố, muốn cận chiến với ba người Cổ Kiếm Tâm.

Âm thanh keng keng vang lên.

Bóng thương, kiếm quang, tràn nập không gian rộng lớn, không thấy được bóng dáng Lệ Minh Hải cùng ba người Cổ Kiếm Tâm. Đằng xa, Dương Khai kinh ngạc nhìn, tặc lưỡi kỳ lạ.

Phản Hư Cảnh có thể giao đấu với Hư Vương Cảnh, chuyện này không phải tùy tiện làm được, nhưng mà Cổ Kiếm Tâm có thể làm được. Dù hắn còn dựa vào năng lực của hai cô gái khác, nhưng dù sao trong thời gian ngắn cũng không rơi xuống thế yếu.

Hơn nữa, tu vi hai cô gái rõ ràng không bằng Cổ Kiếm Tâm, hình như chỉ khoảng Phản Hư lưỡng tầng cảnh. Nhưng ba người tu luyện một loại bí thuật, có thể ngưng tụ ba cỗ lực lượng làm một, phát huy ra thực lực vượt qua Phản Hư Cảnh.

Thiếu minh chủ Kiếm Minh này, quả nhiên rất giỏi!

Hai bên chiến đấu, Dương Khai cũng chạy khỏi chỗ ẩn thân, đi đến gần sát chiến trường, ẩn giấu thân hình lén lút tra xét.

Hắn đặt tám phần chú ý vào người Lệ Minh Hải, chuẩn bị xem có cơ hội đánh lén.

Đối phó Hư Vương Cảnh như Lệ Minh Hải, nếu không nắm chắc thời cơ, sẽ chỉ làm hắn cảnh giác, cho nên Dương Khai đành phải kiên nhẫn chờ.

Vốn là hắn còn bận tâm đám người Cổ Kiếm Tâm chỉ một chiêu liền thua, nhưng bây giờ xem ra, vị thiếu minh chủ này còn có thể đánh một trận.

Đang tra xét, Dương Khai lại phát hiện có mấy đạo độn quang đang tiến vào trong biển vẫn thạch.

Hiển nhiên là chiến trường bắt đầu mở rộng, có võ giả không chống nổi nghĩ cách chạy trốn, mà biển vẫn thạch trải rộng này là chỗ trốn chạy tốt nhất.

Chạy đằng trước, là hai võ giả thực lực yếu hơn, xem hình thể hẳn là nữ, còn truy đuổi phía sau là võ giả bên Lệ Minh Hải.

Nhìn độn quang, hai cô gái bỏ chạy chỉ là Thánh Vương tam tầng cảnh, tu vi như thế quả thật không có tác dụng gì trong chiến đấu thế này.

Còn đuổi theo sau các nàng lại là võ giả Phản Hư lưỡng tầng cảnh, thực lực chênh lệch quá lớn, hai nàng có thể thoát ra khỏi vòng chiến đã là kỳ tích.

Bởi vì Lệ Minh Hải ra lệnh không tha người sống, cho nên võ giả Phản Hư lưỡng tầng cảnh này không có ý bỏ qua cho hai nàng, đuổi sát đằng sau, khoảng cách dần rút ngắn.

Cảm tình giữa hai cô gái không tệ, dù là đang trong chạy trốn, cũng không bỏ lại đối phương, bám sát vào nhau. Làm cho Dương Khai bất đắc dĩ, là phương hướng các nàng chạy tới lại là nơi mình ẩn thân.

Nếu không thay đổi, không lâu sau, các nàng sẽ bay đến trước mặt mình.

Thầm thở dài, Dương Khai đã sẵn sàng ra tay.

Một lát sau, hai cô gái chạy trốn bay vụt qua vẫn thạch chỗ Dương Khai ẩn nấp, khoảng cách gần như vậy, hơn nữa hai nàng nhìn ngó xung quanh, tìm chỗ thích hợp ẩn nấp, tự nhiên lập tức phát hiện ra Dương Khai.

Ánh mắt chạm nhau, Dương Khai sững sốt, hai cô gái đối diện cũng ngây ra.

Lúc này, võ giả Phản Hư lưỡng tầng cảnh bám theo cũng đuổi tới, trong tay bắn ra ánh sáng đen bao phủ hai nàng.

Nhìn uy lực công kích này, dù cho hai nàng dốc hết sức chống đỡ, cũng không tránh khỏi bị trọng thương.

Nhưng ánh sáng đen đi được nửa đường liền tiêu tán, như chưa từng xuất hiện.

- Chuyện gì thế này? Võ giả Phản Hư lưỡng tầng cảnh ngẩn ra, còn chưa phản ứng, liền thấy trước mắt lóe lên ánh sáng vàng, mơ hồ có gì như sợi tơ vàng cắt ngang cổ mình.

Thánh nguyên hộ thân như giấy, không có tác dụng phòng ngự gì, cảm giác đau đớn truyền tới, trước mắt võ giả này là một mảnh đen tối.

Chương 1737: Hòa Tảo Hòa Miêu

Trong biển vẫn thạch, Dương Khai ngạc nhiên nhìn hai cô gái này, có vẻ bất ngờ.

Hai cô gái này còn bất ngờ hơn Dương Khai, khi võ giả Phản Hư Cảnh đuổi theo đột nhiên chết đi, hai nàng đều kinh hô, quay nhìn xung quanh muốn xem là ai giúp đỡ.

Xung quanh không có ai khác, cuối cùng các nàng nhìn lại Dương Khai, trong lòng đã có suy đoán, trong mắt đều tràn đầy thần sắc không tin nổi.

- Còn ngây ra làm gì, mau đến đây! Dương Khai khẽ gọi, vừa nói vừa vẫy tay.

Hai nàng mới phản ứng lại, liếc nhau, liền xoay người đáp xuống cách Dương Khai ba trượng, không ngừng chú ý Dương Khai, vẻ mặt kinh ngạc không chắc chắn.

Dương Khai cười hì hì nhìn các nàng, nhíu mày nói: - Sao hả? Nhiều năm không gặp, liền không quen ta?

Nghe hắn nói vậy, hai nàng mới thở ra thật mạnh, xác nhận mình suy đoán không sai. Nhưng chính vì thế, các nàng mới càng cảm thấy khó tin, cô gái dẫn đầu che miệng, khẽ hô: - Dương Khai?

- Quả thật là ngươi? Người vừa rồi là ngươi giết sao? Ngươi làm sao trở nên lợi hại như vậy? Tại sao ngươi lại ở chỗ này? Cô gái nhỏ tuổi hơn lại một hơi hỏi rất nhiều, hỏi rồi, lại bỗng nhiên cảnh giác, cắn răng nói: - Chẳng lẽ ngươi là người của Lệ Minh Hải?

Nàng vừa nói liền không dừng được, Dương Khai không có thời gian đáp lại.

Cô gái dẫn đầu nghiêm túc đánh giá Dương Khai, lắc đầu nói: - Tiểu muội, đừng nói bậy, nếu hắn là người của Lệ Minh Hải, vừa rồi sao lại giúp chúng ta?

Dương Khai cười ha ha, liếc cô gái nhỏ tuổi hơn, cười cợt nói: - Hòa Miêu cô vẫn còn bừa bãi như vậy.

Hòa Miêu nghe thế, mặt đỏ lên, nhăn nhó nói: - Thật xin lỗi, ta bị sợ hãi quá độ mà.

- Không sao. Dương Khai cười khẽ, nhìn hai nàng, cảm khái nói:

- Không ngờ từ biệt nhiều năm, lại gặp các người ở chỗ này.

Hai cô gái này, là lúc Dương Khai mới đến Tinh Vực, gặp được nhóm võ giả đầu tiên, hai tỷ muội Hòa Tảo cùng Hòa Miêu.

Xa cách nhiều năm, từ khi chia tay ở Huyền Không đại lục, đã không gặp nhau nữa, bởi vậy vừa thấy, Dương Khai quả thật bất ngờ. Nhưng ngẫm lại, hai tỷ muội Hòa Tảo Hòa Miêu vốn là võ giả Kiếm Minh, xuất hiện ở chỗ này cũng không phải không thể.

Có điều bị cuốn vào chuyện này, vận số của hai tỷ muội này thật là kém cỏi.

- Đúng thế, thật đã nhiều năm không gặp. Hòa Tảo cảm khái. - Không ngờ bây giờ ngươi lợi hại như thế, kẻ vừa rồi là ngươi giết?

- Ừm.

Thấy Dương Khai thừa nhận, dù trong lòng đã suy đoán, hai tỷ muội vẫn bị chấn động không nói nên lời.

Năm đó khi các nàng vừa gặp Dương Khai, hắn chỉ là Nhập Thánh nhất tầng cảnh, hai nàng còn cao hơn, một người Nhập Thánh tam tầng cảnh, một người Nhập Thánh lưỡng tầng cảnh.

Trải qua 30 năm, các nàng cũng bước lên Thánh Vương tam tầng cảnh, tư chất không kém, tiến triển cực nhanh.

Nhưng so sánh với Dương Khai, vẫn có vẻ không thấm tháp gì!

Có thể nháy mắt đánh chết một Phản Hư lưỡng tầng cảnh, dù là đánh lén, nhưng nói rõ Dương Khai tối thiểu cũng là Phản Hư Cảnh! Có lẽ... đã là Phản Hư tam tầng cảnh!

Bởi vì vừa rồi Dương Khai ra tay, Hòa Tảo cảm nhận được dao động năng lượng không kém gì thiếu minh chủ Cổ Kiếm Tâm.

Hai tỷ muội đều bị chấn động mạnh.

Bỗng nhiên, Hòa Tảo biến sắc, nói: - Dương Khai, có thể nhờ ngươi giúp đỡ?

- Chuyện gì?

- Mau cứu sư tôn của ta!

- Sư tôn của cô? Dương Khai nhíu mày, nhanh chóng phản ứng lại, Hòa Tảo hẳn là nói tới mỹ phụ Nguyệt Hi!

Năm đó gặp nạn đến Huyền Không đại lục, Nguyệt Hi sư tôn của hai tỷ muội Hòa Tảo cũng có mặt, Dương Khai cũng có giao tiếp với nàng, ở chung không phải rất tốt, bởi vì Dương Khai xuất thân kém cỏi, cảnh giới không cao, cho nên Nguyệt Hi không để ý Dương Khai. Lại thêm, lúc đó Dương Khai còn giết một đồ đệ của Nguyệt Hi, dẫn tới Nguyệt Hi căm thù Dương Khai đến tận xương tủy.

Nhưng sau đó bởi vì đủ nguyên nhân, Nguyệt Hi mới thay đổi cách nhìn về Dương Khai, cuối cùng mượn lực lượng của Dương Khai thành công rời khỏi Huyền Không đại lục. Mà sự thật chứng minh, tên đồ đệ đó cũng không phải thứ tốt gì, chết cũng không đáng tiếc.

- Nguyệt Hi cũng ở đây? Dương Khai lại nhìn qua chiến trường, chỉ thấy hào quang bùng nổ, không nhìn rõ là ai đang chiến đấu.

Hòa Tảo tràn đầy lo lắng nói: - Chúng ta có thể trốn ra, là nhờ sư tôn cầm chân kẻ địch, nhưng mà tình huống của ngài không lạc quan, ta không biết ngài có thể chống đỡ được bao lâu. Dương Khai, ngươi có thể...

Hiển nhiên nàng cũng biết thỉnh cầu của mình rất quá đáng, trong chiến trường trước mắt đã hỗn loạn vô cùng, còn có cường giả Hư Vương Cảnh chiến đấu, ai xâm nhập vào cũng có thể bị xé thành phấn.

Nhưng nàng là Thánh Vương tam tầng cảnh, không có sức đi giúp Nguyệt Hi, chỉ có thể cố mà cầu xin Dương Khai.

- Dương đại ca... Hòa Miêu cúi đầu khẽ gọi, mặt đầy cầu xin, hiện tại nàng không còn cơ trí ngày thường, đã hết sức hoảng loạn. Nghĩ tới sư tôn nuôi dạy mình có thể ngã xuống trong mảnh chiến trường này, Hòa Miêu sắp khóc ra.

Có lẽ vì từng trải qua thoát khỏi Huyền Không đại lục, có lẽ vì Dương Khai một chiêu tiêu diệt võ giả Phản Hư lưỡng tầng cảnh, làm cho hai tỷ muội đều có lòng tin vào Dương Khai, cảm thấy chỉ cần hắn ra tay, sư tôn sẽ bình yên vô sự.

Ban đầu Nguyệt Hi cho Dương Khai ấn tượng không tốt, nhưng với hai đồ đệ thì khác, bằng không làm sao lại một mình mạo hiểm, cầm chân kẻ địch, để cho Hòa Tảo Hòa Miêu chạy trốn.

Dương Khai trầm ngâm.

Hòa Tảo Hòa Miêu thấy thế, cũng không dám thúc giục, chỉ có lo lắng không yên chờ đợi.

Một hồi sau, Dương Khai nhướng mày, nghiêm nghị nói: - Nói tới, sở dĩ ta ẩn nấp ở đây, chủ yếu là muốn đánh lén Lệ Minh Hải kia!

Hòa Tảo Hòa Miêu liền kinh hô, chấn động nhìn Dương Khai, ánh mắt toát ra sắc thái khó tin.

Một tên Phản Hư Cảnh lại muốn đi đánh lén Hư Vương Cảnh! Chuyện này giống như con kiến nấp trong góc, đưa chân ra muốn ngáng chân con voi té ngã, người ta khó mà tin nổi.

- Ta không nói chơi, trước đó ta đi ngang qua, bị hắn đánh lén, cho nên mới ở lại chỗ này! Dương Khai nhàn nhạt nhìn các nàng. - Cho nên ta sẽ không tiện ra mặt bây giờ.

Ánh mắt hai nàng nhanh chóng tối sầm.

- Nhưng mà, nếu như Hòa Miêu cũng đã gọi đại ca, vậy ta không thể ngồi mặc kệ. Dương Khai cười ha ha.

Hòa Miêu mừng rỡ nhìn Dương Khai, sắc mặt lo lắng tái nhợt cũng xẹt qua một tai thẹn thùng đỏ ửng. - Ra đây! Dương Khai quát khẽ, sau đó hào quang đỏ rực bắn ra từ trên người, hóa thành hình người.

Nháy mắt, một nữ nhân xinh đẹp, dáng người hết sức nóng bỏng, quỷ dị xuất hiện trước mặt hai nàng Hòa Tảo Hòa Miêu.

Nữ nhân xinh đẹp này có mái tóc đỏ rực, sáng chói như ngọn lửa thiêu đốt, quần áo cũng đỏ rực, nhìn gần, hai nàng Hòa Tảo Hòa Miêu đều cảm giác được dao động năng lượng khiếp người từ nữ nhân này.

Đó là một loại lực lượng hủy diệt!

- Chủ nhân, có gì dặn dò? Cô gái này vừa hiện ra, liền cung kính hỏi Dương Khai, cũng không liếc qua Hòa Tảo Hòa Miêu, dường như ở trong mắt nàng, hai người như không khí, coi như không tồn tại.

- Ngươi đi theo các nàng, bảo vệ an toàn của họ! Dương Khai chỉ sang tỷ muội Hòa Tảo Hòa Miêu.

Cô gái này thế mới chú ý tới hai tỷ muội, nhàn nhạt gật đầu.

- Dương Khai, nàng là... Hòa Tảo ngập ngừng hỏi.

- Bạn của ta, cô có thể gọi nàng là Lưu Viêm! Dương Khai đáp.

Ngay cả Dương Khai cũng không chú ý, khi hắn giới thiệu với hai tỷ muội Hòa Tảo Hòa Miêu, trong ánh mắt Lưu Viêm lóe lên tia sáng chói không ai chú ý.

- Thì ra là Lưu Viêm tỷ tỷ, lần này làm phiền tỷ tỷ. Tuy rằng Hòa Tảo nhìn ra Lưu Viêm không phải sinh linh thực thể, nhưng đối phương biểu hiện rất có linh trí, nàng không dám sơ sẩy.

- Mệnh lệnh của chủ nhân, Lưu Viêm tự nhiên tuân theo! Lưu Viêm không nói nhiều, ít lời rõ ý.

- Đi thôi.

Dương Khai gật đầu, Lưu Viêm hiểu ý, xoay người hóa thành ánh sáng, Hòa Tảo chưa phản ứng, liền chui vào người nàng.

Hòa Tảo kinh hô, nhưng liền nhanh chóng toát ra sắc mặt mừng rỡ.

Bởi vì nàng cảm giác được trong người mình ẩn giấu lực lượng cực kỳ khủng bố, tuy rằng cỗ lực lượng này không bị nàng khống chế, thậm chí làm nàng cảm thấy nóng rát khó chịu, nhưng nếu có lực lượng như vậy, sẽ có thể cứu sư tôn ra khỏi chiến trường!

Nàng tràn đầy cảm kích nhìn Dương Khai: - Cám ơn!

- Cẩn thận! Dương Khai khẽ cười.

Hai tỷ muội Hòa Tảo Hòa Miêu nhìn nhau, liền chạy ngược về hướng trốn ra.

Có Lưu Viêm hỗ trợ, an nguy của hai tỷ muội không thành vấn đề. Từ sau khi cắn nuốt Càn Thiên Lôi Viêm của Hỏa Diệu Tông, Lưu Viêm chẳng những tiến hóa ra linh trí, thực lực cũng tăng vọt!

Trước khi căn nuốt, nàng cùng lắm chỉ một đánh một với cường giả Phản Hư tam tầng cảnh mà không rơi xuống thế yếu.

Sau khi cắn nuốt, nàng có thể chiến đấu với cường giả Hư Vương nhất tầng cảnh bình thường.

Trong chiến trường, chỉ có Lệ Minh Hải là Hư Vương Cảnh, những người còn lại không ai là đối thủ của Lưu Viêm. Có thể thấy, Hòa Tảo Hòa Miêu dẫn theo Lưu Viêm trở về chiến trường, chiến trường nghiêng về một phía sẽ thay đổi thế nào.

Thu liễm tâm thần, Dương Khai lại chú ý chiến đấu giữa Cổ Kiếm Tâm và Lệ Minh Hải.

Bọn họ chiến đấu kịch liệt nhất trong chiến trường, dao động năng lượng lớn nhất, cho nên dễ dàng tìm ra, Dương Khai lập tức nhìn thấy.

Cổ Kiếm Tâm cùng Tả Hữu Kiếm Thị vẫn ba người hợp nhất, bao bọc trong kiếm quang, ba loại dị tượng Nhật Nguyệt Tinh tỏa sáng, kiếm mang bắn ra, Lệ Minh Hải một thanh trường thương quét ngang, linh động như rắn.

Hai bên đánh tới giờ, cục diện lại ngang tay.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau