VŨ LUYỆN ĐIÊN PHONG

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Vũ luyện điên phong - Chương 1661 - Chương 1665

Chương 1663: Miệng núi lửa

- Không phải là Lạc Hải đại nhân.

Vệ Thanh tỏ vẻ trầm trọng, lắc đầu.

- Lạc Hải đại nhân hắn cũng bỏ mạng rồi.

- Cái gì?

Một trận thanh âm thê lương vang lên, tất cả đều kinh hãi, vẻ mặt của tất cả trưởng lão Hỏa Diệu Tông đều khiếp sợ nhìn Vệ Thanh, dáng vẻ không dám tin khoa trương hơn so với việc thái thượng trưởng lão của mình bỏ mạng.

- Tin tức không sai, hai tháng trước ta cũng nhận được tin tức truyền đến từ Thúy Vi Tinh, tượng Tinh Chủ của Tinh Chủ thần công Thúy Vi Tinh vỡ nát, dấu ấn hơi thở của Lạc Hại đại nhân cũng biến mất không thấy, hắn quả thật đã bỏ mạng, mà tính toán thời gian, có lẽ là xảy ra trước khi đến Băng Tâm Cốc kia mấy ngày.

- Thái thượng trưởng lão bỏ mình, đến Lạc Hải đại nhân cũng bỏ mình, trong Băng Tâm Cốc ai có bản lãnh này?

- Phải rồi, vào một ngày mấy tháng trước, phía Băng Tâm Cốc quả thật truyền đến dao động năng lượng kinh thiên động địa, chẳng lẽ chính là khi đó xảy ra chuyện?

- Có lẽ không phải vị tổ sư khai phái Băng Tâm Cốc kia làm chứ? Lão phu trước kia có nghe đồn, nói rằng tổ sư khai phái kia vẫn chưa chết.

- Làm sao có thể? Băng Tâm Cốc khai tông lập phái đã gần 3 vạn năm, tổ sư khai phái của bọn họ nếu thật vẫn chưa chết, trước đó sao luôn không hiện thân.

- Bây giờ nói những thứ này có ý nghĩa gì? Băng Tâm Cốc đã tổ chức xâm lược quy mô, việc lúc này vẫn là nhanh chóng thương thảo cách đối phó mới đúng.

- Đối phó như thế nào? Thái thượng trưởng lão của Hỏa Diệu Tông ta rõ ràng đã bỏ mạng, Lạc Lê bên Băng Tâm Cốc kia chắc chắn sẽ đích thân ra tay, Hỏa Diệu Tông tavô lực ngăn cản.

- Đừng lấy tu vi của người khác để diệt uy phong của mình, cho dù là Lạc Lê thì sao, lão phu cùng bà ta liều mạng, chết cũng phải cắn một ngụm máu!

Nhóm trưởng lão sau khi biết Xích Hỏa đã chết, không thể khôi phục lạc quan thoải mái trước đó, mỗi người đều biểu hiện ngưng trọng, phát biểu ý kiến và cách nhìn của mình.

Vệ Thanh ngồi ở ghế đứng đầu, không nói một lời, giống như người ngoài cuộc.

Rất lâu, hắn mới giơ tay lên một cái, tiếng động náo loạn trong khoảnh khắc yên tĩnh lại, ánh mắt của mọi người bị hắn hấp dẫn.

- Được rồi, đừng làm ồn nữa! Vệ Thanh nhàn nhạt lên tiếng.

- Băng Tâm Cốc tổ chức xâm chiếm quy mô, tuy nói rằng lần này có thể là kiếp nạn lớn của Hỏa Diệu Tông ta, nhưng nếu hành động thỏa đáng, chưa chắc không có cơ hội chiến đấu cùng bọn họ.

Lạc Lê là cường giả Hư Vương Cảnh không sai, trong số chúng ta không ai là đối thủ của bà ta.

Nhưng chư vị chớ quên, bọn họ công, chúng ta thủ.

Chúng ta có trận pháp cấm chế có thể giúp đỡ, có thể tiêu hao lực lượng của bọn họ.

Hơn nữa nghe đồn Lạc Lê trước đó công luyện sai lầm, thân bị thương ngầm, e là không thể phát huy toàn bộ thực lực.

- Không sai, tông chủ nói rất đúng, lấy thủ thay công, chúng ta chiếm ưu thế!

- Khà khà Chư vị chẳng lẽ đã quên, chúng ta còn có thứ đó! Nếu là đem thả thứ kia ra, cho dù là Lạc Lê cũng muốn hung hăng một phen! Có người cười quái dị, trong nụ cười đầy vẻ điên cuồng cùng dữ tợn.

Những người khác rất nhanh ý thức được người này đang nói gì, cũng không khỏi biến sắc.

Vệ Thanh biểu hiện ngưng trọng vạn phần, trầm ngâm chốc lát nói:

- Không đến lúc bất đắc dĩ, vật kia không thể thả ra! Truyền lệnh ta, các đệ tử chuẩn bị nghênh địch, hôm nay đánh một trận, có địch không có ta!

- Có địch không có ta! Đám trưởng lão đồng loạt hét lớn.

Năm chiếc chiến hạm dần dần tiến về nơi thâm sâu của dãy núi Hỏa Diệu, thẳng tới gần tổng đà Hỏa Diệu Tông.

Bên đường gặp phải một vài trận pháp cùng cấm chế cản trở, nhưng cũng không thể trì hoãn được bước chân của mọi người Băng Tâm Cốc, tinh pháo chiến hạm chỉ là bắn tùy tiện, liền có thể phá hủy hầu như không còn những trận pháp cùng cấm chế kia.

- Băng Lung, ngươi đi trước một chuyến, nói cho người của Hỏa Diệu Tông, bổn cung lần này tới chính là để tiêu diệt những người đứng đầu Hỏa Diệu Tông, bảo những đệ tử bên dưới kia muốn sống thì mau trốn đi, đợi khi chiến hạm Băng Tâm Cốc ta đến, kẻ không chạy trốn chính là kẻ địch với Băng Tâm Cốc, giết hết không tha.

Lạc Lê bỗng nhiên lên tiếng.

- Vâng! Băng Lung tuân lệnh, một mình bay ra ngoài.

Rất nhanh, phía trước liền có thần niệm của Băng Lung khuếch tán ra, truyền tin chỉ giết những người đứng đầu, khuyên đệ tử bình thường rút lui.

Những người đứng đầu Hỏa Diệu Tông nhận được tin này cũng không nhịn được, tức giận mắng lớn, mắng Băng Lung hèn hạ, ác độc, vô sỉ, thấp hèn.

Đệ tử Hỏa Diệu Tông mấy vạn, tuy rằng tập hợp lực lượng lại không phải chuyện đùa, nhưng tồn vong trước mắt, cũng không phải ai cũng có thể cùng tiến cùng lui với tông môn.
Hơn nữa Băng Lung cố ý truyền bá tin tức lão quái Xích Hỏa đã bỏ mình, quả thật khiến can đảm của một số đệ tử Hỏa Diệu Tông cũng bị phá vỡ rồi.

Bắt đầu có người rời khỏi dãy núi Hỏa Diệu.

Những người có ý đồ trốn thoát kia một khi bị phát hiện, đều bị những người đứng đầu của Hỏa Diệu Tông đánh chết, lấy đó làm răn đe.

Thủ đoạn máu tanh tàn nhẫn tuy rằng tạm thời uy hiếp đại đa số đệ tử ở phía dưới, nhưng theo thời gian trôi qua, trong lòng nhiều đệ tử của Hỏa Diệu Tông càng ngày càng trở nên sợ hãi, bắt đầu chạy trốn.

Từng đạo lưu quang bắt đầu bay lên từ các vị trí khác nhau của Hỏa Diệu Tông, từ bốn phương tám phướng bắn về bốn phía.

Thần niệm khổng lồ kia của Lạc Lê bao phủ cả dãy núi Hỏa Diệu.

Không quan tâm tới võ giả Phản Hư Cảnh trở xuống, để mặc cho bọn họ tùy ý chạy thoát, nhưng nếu là có võ giả Phản Hư Cảnh chạy trốn, Lạc Lê sẽ đích thân ra tay chém chết.

Trên tay của bất kỳ một võ giả Phản Hư Cảnh của Hỏa Diệu Tông nào cũng đầy máu tươi của võ giả đệ tử Băng Tâm Cốc, Lạc Lê đương nhiên sẽ không để cho bất kì kẻ nào rời đi.

Rất nhanh, những võ giả thực lực thấp hơn Phản Hư Cảnh cũng phát hiện ra tình huống này, trong lòng mừng rỡ, cũng bất chấp khuyên can của tông môn, bắt đầu chạy trốn.

Trong lúc này, lòng người cả Hỏa Diệu Tông tan rã, mặc cho những trưởng lão chấp sự kia dùng thủ đoạn bằng máu trấn áp, cũng không thể cứu vãn cục diện.

- Lạc Lê tiền bối, ta qua bên kia trước.

Ánh mắt Dương Khai bỗng nhìn về phía một đỉnh núi sau dãy núi Hỏa Diệu.

Lạc Lê cũng liếc nhìn bên kia một cái, trong lòng hiểu rõ mục đích của Dương Khai là vì cái gì, cũng không ngăn cản, chỉ dặn dò:

- Cẩn thận mọi việc.

Dương Khai khẽ gật đầu.

- Sư đệ, muốn ta đi cùng chàng không? Tô Nhan dò hỏi.

- Không cần, nàng đi cùng với tiền bối Lạc Lê là được rồi.

Dương Khai khoát tay, thân hình thoắt một cái liền từ hạm chủ biến mất không thấy, chờ đến lúc xuất hiện lại, người đã ở xa nghìn trượng.

Mắt đẹp Lạc Lê hơi co rụt lại.

Mãi đến lúc này, nàng cuối cùng cũng hiểu rõ, Dương Khai vì cái gì có thể chạy trốn dưới tay Lạc Hải, trong thời gian mấy tháng vẫn bình yên vô sự.

Chỉ dựa vào tốc độ cùng thân pháp quỷ dị này, Hư Vương Cảnh thông thường căn bản không có cách nào túm được hắn, ngay cả mình vừa rồi cũng nhìn không ra hắn đã di chuyển thân hình như thế nào.
Đây là huyền diệu của lực lượng không gian?

Thần sắc trên mặt Lạc Lê đầy hứng thú, dường như là muốn tính toán một phen, nhưng bất luận nàng làm thế nào, cũng không cảm nhận được chút huyền bí nào của lực lượng không gian, thứ cảm nhận được chỉ là một chút mơ hồ.

Khẽ thở dài một cái, Lạc Lê thu hồi ánh mắt, biết lực lượng không gian không phải là thứ mình có thể thấm nhuần, lúc này tâm tư lại tập trung đến Hỏa Diệu Tông.

Vị trí dựa sau dãy núi Hỏa Diệu, có một ngọn núi trụi lủi, tản ra nhiệt độ cực nóng, cao chừng nghìn trượng.

Đứng ở chân núi nhìn hướng lên, mơ hồ có thể thấy được ánh sáng ngọn lửa nơi đỉnh núi.

Đây là một miệng núi lửa, hơn nữa còn là một miệng núi lửa không ổn định, từ trong miệng núi lửa tràn ngập ra năng lượng khí tức, chẳng những ý cảnh lửa nóng rực, còn có vô số ý cảnh tia chớp.

Bên trong núi lửa, ẩn chứa khí tức dữ tợn gì đó đang ẩn núp, khí tức kia tràn đầy tàn bạo và hung thần, khiến người không rét mà run.

- Chính là chỗ này rồi.

Dương Khai đi tới chân núi, như có điều suy nghĩ.

Chuyến này đến đây, chiến đấu giữa Băng Tâm Cốc cùng Hỏa Diệu Tông, hắn không dự định nhúng tay, mục tiêu của hắn chính là Càn Thiên Lôi Viêm của Hỏa Diệu Tông!

Đó là hung hiểm tuyệt thế ngay cả Lạc Lê đều vạn phần kiêng kỵ.

Tục truyền, thứ này nghiễm nhiên đã thông linh, sinh ra linh trí của mình, cực kỳ khó đối phó.

Trong cảm ứng thần niệm, cả bốn phía ngọn núi lửa, bố trí vô số cấm chế và trận pháp lớn nhỏ, uy lực không tầm thường.

Ánh mắt Dương Khai nhìn về phía hư không nào đó, toét miệng cười:

- Hai vị hà tất dấu đầu hở đuôi, thoải mái hiện thân xem nào?

Dứt lời, bên kia truyền đến một tiếng hừ lạnh, không khí tạo nên gợn sóng, hai đạo thân ảnh quỷ dị đi ra từ trong gợn sóng trong không khí.

Dáng vẻ dường như là từ một thế giới bên ngoài bước ra vậy.

Tuổi tác của hai người xuất hiện đều khá lớn, râu tóc trắng tinh, tu vi lại chừng trình độ Phản Hư tam tầng cảnh, một thân thánh nguyên hỏa hệ nóng rực vô cùng, bên trái một thân hình cao gầy, bên phải một người da đỏ sậm, thần tình hai người đều không giận mà uy, hiển nhiên là địa vị không thấp trong Hỏa Diệu Tông.

- Tiểu tử, ngươi là người phương nào?

Lão giả cao gầy kia đưa mắt nhìn Dương Khai, lạnh giọng hỏi thăm.

- Ta là ai các ngươi không cần quan tâm, ta đến đây là muốn thu lấy Càn Thiên Lôi Viêm kia, hai vị lão tiên sinh nếu cảm thấy có thể, không ngại nói cho ta biết làm thế nào giải mở trận pháp cấm chế trên đỉnh núi, được không? Dương Khai cười híp mắt nhìn về phía trước.

- Tiểu bối ngông cuồng! Lão giả cao gầy giận tím mặt.

Càn Thiên Lôi Viêm của Hỏa Diệu Tông ta cũng là thứ ngươi có thể mơ ước sao? Niệm tình ngươi tu hành không dễ, tuổi quá trẻ mà có tu vi như vậy, mau lui đi, hai người lão phu không gây khó dễ cho ngươi!

Dáng vẻ của hắn rất dễ nói chuyện, cũng không có bởi vì Dương Khai tự tiện xông vào cấm địa Hỏa Diệu Tông mà lập tức muốn ra tay tiêu diệt.

- Lão tiên sinh nhân từ! Mi mắt Dương Khai nhướng lên, khóe miệng bỗng nhiên lộ vẻ châm chọc, chân phải dẫm nhẹ lên mặt đất, điềm nhiên nói:

- Đây là thứ lão tiên sinh gọi là không làm khó ta?

Ầm

Chân phải của Dương Khai hạ xuống, mặt đất bỗng nhiên nứt ra, một khe nứt xuất hiện dưới mũi chân hắn, kéo dài qua phía hai lão giả kia.

Mà trong khe rãnh kia, hội tụ hai đạo năng lượng hỏa hệ tinh thuần ẩn núp đang khởi động, lặng yên không một tiếng động hướng đến gần Dương Khai, cách vị trí của hắn chỉ không đến ba thước.

Như hai con rắn lớn trên mặt đất, tùy thời cơ bạo phát độc rắn gây khó dễ.

- Tiểu tử nhãn lực không tệ, dù sao cũng đã bị ngươi phát hiện, vậy thì cũng không có gì để nói rồi, tự tiện xông vào cấm địa Hỏa Diệu Tông ta, chết cho ta xem! Lão già cao gầy kia thấy Dương Khai khám phá được kỹ xảo của mình, cũng không do dự, xé rách bộ mặt giả nhân giả nghĩa, thúc giục thánh nguyên bản thân, năng lượng hỏa hệ ẩn núp dưới đất lập tức bạo động, biến thành một ngọn lửa cự mãng, hướng về Dương Khai nuốt lấy.

- Chút tài mọn thật đáng xấu hổ! Dương Khai cười ha hả, Long Cốt Kiếm Tích Thúy trong khoảnh khắc xuất hiện trên tay, theo tay vung lên, một đạo hào quang xanh biếc lóe lên, dữ tợn đáng sợ, ngọn cự mãng khí thế ngập trời chỉ trong một trận liền bị cắt làm đôi, biến thành nhiều điểm huỳnh quang biến mất không thấy.

Cường địch! Hai lão giả liếc nhau, biểu hiện ngưng trọng.

Chương 1664: Càn Thiên Lôi Viêm

Long Cốt Kiếm trong tay Dương Khai, uy áp nồng đậm như thực chất truyền ra từ thân kiếm, giống như một tòa cao vạn trượng, đè lên trên thân hai người lão giả Hỏa Diệu Tông, khiến sắc mặt bọn họ trở nên khó coi.

Bên tai mơ hồ còn có thể nghe được tiếng rồng gầm thét.

- Từng người từng người, nhanh xử lý bọn họ, ta ở phía trước chờ các ngươi.

Dương Khai thuận miệng nói một câu, phất tay phóng ra Thạch Khổi và con chim lửa khí linh.

Ngay sau đó hắn cũng không liếc nhìn hai lão giả một cái, cất bước tiến thẳng về phía trước.

Chân bước ra một bước, dường như vượt qua trở cách không gian, bóng người biến mất, lúc xuất hiện đã đến giữa sườn núi.

- To gan! Lão giả cao gầy kia sắc mặt tái xanh, thái độ không nhìn thấy của Dương Khai kia khiến hắn trào lửa giận, thân hình du động liền muốn truy đuổi theo.

Nhưng hắn vừa hành động, liền có một côn ảnh đen như mực nghênh diện đánh úp lại, côn ảnh kia thế lực nặng, như mấy trăm nghìn cân nện xuống, đến không khí đều bị đập nổ ùng ùng.

Thanh âm chói tai khiến màng nhĩ lão giả bị đâm đau.

Lão giả cao gầy sắc mặt sầm xuống, vội vàng giơ tay lên cản, ngọn lửa trên cánh tay thiêu đốt hừng hực.

Ầm

Ngọn lửa bị dập tắt, lão giả cao gầy cả người như bị sấm đánh, thân hình bay xa mấy chục trượng, khó khăn lắm mới ổn định, sắc mặt hơi trắng nhợt, bên khóe miệng rịn ra chút máu tươi.

Một chưởng, hắn liền bị thương một chút.

Không thể tưởng tượng nổi nhìn về phía trước, lão giả cao gầy chỉ nhìn thấy một con rối bằng đá cao không đến ba thước đang đứng ở nơi đó, trên vai khiêng một trường côn đen như mực, con ngươi đen như hạt đậu tràn đầy thần vận khó có thể diễn tả, đang chăm chú nhìn mình như nhìn như nhìn con mồi.

Bên kia, truyền ra tiếng chim hót lanh lảnh, lão giả da màu đỏ sậm đã đứng cùng với con chim lửa thành một nhóm, trong bầu trời, bóng dáng một người một chim quấn lấy nhau, lực lượng hỏa diễm bắn ra tung tóe khắp hư không, xem ra cực kì náo nhiệt.

- Đây là những thứ quỷ gì? Lão giả cao gầy ngây dại.

Hiện diện của con chim lửa chiến đấu cùng bạn mình kia, hắn mơ hồ có thể nhận ra là một loại khí linh, nhưng con rối bằng đá phía trước mình kia là thứ đồ chơi gì?

Trong cơ thể nó không có chút dao động năng lượng nào.

Nhưng chỉ dựa vào lực lượng khí phách điên cuồng lại có thể khiến mình vô cùng kiêng sợ.

- Gào, gào gào Con rối đá bỗng nhiên ngửa mặt lên trời kêu lớn, một tay không ngừng đấm mạnh vào trước ngực mình, truyền ra âm thanh tùng tùng, giống như tiếng trống trận dày đặc, rung động tâm linh.

Kèm theo tiếng vang kia truyền ra, mắt thường có thể thấy được tốc độ lớn lên rất nhanh của con rối thân cao không đủ ba thước kia, trực tiếp biến thành cự nhân đá thân cao 5 trượng!

Trường côn đen nhánh trên vai kia cũng dài ra theo biến hóa hình thể của nó.

Có một tầng tia sáng nóng rực đỏ sậm chảy ra từ bên ngoài thân nó, bề mặt con rối đá, trong nháy mắt giống như khoác một áo giáp dung nham!

Năng lượng kinh khủng áo giáp màu đỏ lửa phát ra khiến tâm trạng lão giả bất an.

Ngay sau đó, hai đầu gối của cự nhân thân dung nham hơi cong một chút, thân thể khổng lồ giống như mũi tên rời cung bắn ra, đất rung động mạnh, mặt đất trong chớp mắt xuất hiện một hố lớn.

Trước mắt hoa lên, lão giả cao gầy bất ngờ phát hiện, cự nhân dung nham kia sau khi biến thân đã bổ nhào xuống đỉnh đầu mình, lực như lôi đình của trường côn to lớn đen như mực kia quét về phía mình, đến không gian cũng bị quét rách thành một vệt.

Nhận ra uy năng kinh khủng tích chứa trong đòn này, lão giả cao gầy hoảng sợ hét to, căn bản không dám coi khinh mà nghênh đón, vội vàng thi triển thân pháp tránh né.

Nhưng hắn né nhanh thì công kích đến càng nhanh.

Chỉ là uy còn sót lại quét qua người khiến hắn tê dại, thánh nguyên gần như đều vận chuyển mất linh.

Không thể nào ngăn cản! Không cách nào ngăn cản!

Con ngươi lão giả cao gầy run rẩy kịch liệt, trong nháy mắt liền ý thức được chênh lệch của mình và cự nhân dung nham này.

Suy nghĩ trong đầu chưa kịp chuyển tiếp, cự côn đen nhánh kia với tư thế như đỉnh núi thái sơn đè xuống lại một lần nữa từ bên trên đánh xuống.

Lão giả cao gầy mi mắt co chặt lại, đồng tử trở nên nhỏ như mũi kim, liều mạng thúc giục toàn bộ thánh nguyên bản thân, trong miệng kêu lớn, tế ra một khiên bí bảo, bảo vệ phía trên đỉnh đầu của mình.

Rầm rầm

Cự côn đập xuống, tia sáng chớp nổ trên khiên bí bảo, chỉ trong nháy mắt biến thành vô số mảnh vỡ, bắn ra bốn phương tám hướng.

Lực lượng cực mạnh đủ để khai thiên lập địa giáng xuống người lão giả cao gầy, trực tiếp khiến nửa thân hắn trở thành phấn vụn, miệng vết thương một mảnh máu thịt bầy nhầy, có thể thấy rõ nội tạng nhuyễn động.

Mặc dù vết thương như vậy, lão giả nhất thời vẫn chưa chết, nếu như có đủ linh đan dược diệu tốt, có lẽ còn có thể chữa trị thân thể hắn.

Nhưng sợ hãi trào ra từ sâu trong lòng lại làm cho hắn trở nên không còn ý chí chiến đấu nữa.

Hắn kinh ngạc nhìn cự côn đen như mực quét ngang qua, trong đầu chỉ có một suy nghĩ đang lóe lên.

Con bà nó, rốt cuộc là thứ quỷ dị gì Giây phút cuối cùng, cảnh tượng cuối cùng hắn nhìn thấy, là đồng bạn kia bị con chim lửa một ngụm cắn nuốt, hét thảm không ngừng!

Cự côn quét qua, thịt nát bay ra, cả thế giới thanh tịnh.

Có Lôi Hỏa bắn ra từ tàn thi lão giả gầy sau khi chết, khí linh con chim lửa hé miệng, giống như cá voi hút nước, đã đem Lôi Hỏa kia hút vào trong bụng, trong miệng phát ra tiếng kêu thỏa mãn.

Đỉnh núi hỏa sơn, Dương Khai đứng sừng sững ở giữa không trung, từ trên tiếp tục quan sát miệng núi lửa dữ tợn kia, ánh mắt có thể thấy rõ bên trong bắt đầu có dung nham đỏ thẫm trào lên nhào lộn.

Đỉnh ngọn núi này cực nóng, dù là Phản Hư Cảnh cũng khó mà chịu được, võ giả Phản Hư Cảnh đến chỗ này, trong khoảnh khắc cũng sẽ bị đốt cháy đến chết.

Chim lửa khí linh bay đến bên cạnh Dương Khai, Thạch Khổi lần nữa biến thành dáng vẻ vô hại, khiêng Hám Thiên Trụ, ngồi trên người con chim lửa khí linh.

- Nhanh vậy, các ngươi cũng hơi chút bạo lực đấy.

Dương Khai toét miệng cười.

Thạch Khổi gãi gãi đầu, dáng vẻ không biết có phải đã làm sai gì không, con chim khí linh lại sung sướng kêu lên một tiếng.

- Tiểu Tiểu về trước nhé.

Dương Khai đưa tay vẫy một cái, thu hồi Thạch Khổi, chỉ để lại con chim lửa khí linh.

Con chim lửa quanh quẩn bên cạnh Dương Khai, thỉnh thoảng lại truyền ra tiếng kêu lanh lảnh, có chút dồn dập, dường như dáng vẻ vô cùng hưng phấn, mấy lần nó đều muốn xông thẳng vào trong miệng núi lửa.

Theo tiếng kêu của nó, bên trong núi lửa truyền ra tiếng vang tùng tùng, giống như đáp trả lại tiếng khiêu khích của con chim lửa, không yếu thế chút nào.

- Ngươi cũng cảm nhận được rồi chứ.

Dương Khai hí mắt nhìn miệng núi lửa, toét miệng cười.

Con chim lửa vội vàng đáp lại.

- Là đối thủ của nó chứ? Dương Khai lại hỏi.

Con chim lửa trầm mặc một hồi, ngay sau đó truyền ra tiếng kêu lảnh lót.

- Được, một khi đã như vậy, ta đây liền giương mắt chờ mong.

Nhưng ngươi quyết định thực sự muốn làm như vậy, thì phải đánh đến cùng, không thành công thì thành nhân!

Con chim lửa lần nữa lại kêu lảnh lót đáp lại.

- Ta hiểu được ý của ngươi, vậychúc ngươi may mắn.

Dương Khai biểu hiên ngưng trọng gật gật đầu, ngay sau đó vung tay lên, một lò luyện khí lớn xuất hiện.Đây là lò luyện khí sinh ra con chim lửa, là Dương Khai mang ra từ địa phế hỏa mạch tầng thứ năm Lưu Viêm Sa Địa.

Là vật dẫn con chim lửa!

Lò luyện khí nếu là bị hủy hoại, con chim lửa cũng diệt vong theo, không có chút huyền niệm nào.

Từ khi có được con chim lửa tới nay, Dương Khai cơ bản chưa từng dùng qua lò luyện khí này, thứ nhất là vì suy tính an toàn của con chim lửa khí linh, thứ hai cũng là không cần sử dụng đến.

Nhưng lần này, lò luyện khí lại không thể không xuất động.

Có vật dẫn này, thực lực của con chim lửa khí linh có thể phát huy có thể tăng lên ít nhất hai phần.

Lò luyện khí vừa xuất hiện, con chim lửa liền mở to miệng, nuốt nó vào trong bụng.

Dương Khai nhắm hai mắt lại, hít sâu một hơi, khi mở mắt ra, mắt trái đã biến thành kim quang.

Diệt Thế Ma Nhãn!

Màu vàng kia thụ thẳng vào con ngươi như tích chưa uy nghiêm vô tận, khiến người khác không rét mà run.

Hắn quan sát phía dưới, những thứ trước đó không thể nhìn thấy hoàn toàn, giờ này tất cả đều hiện ra dưới mi mắt.

Diệt Thế Ma Nhãn có công hiệu nhìn xuyên thấu được tất cả, lúc này dưới sự trợ giúp của Ma Nhãn, Dương Khai lập tức phát hiện trận pháp to lớn phong tỏa ở miệng núi lửa.

Từng đạo năng lượng tinh thuần giống như gông xiềng, hiện hình bát giác, khóa toàn bộ miệng núi lửa lại.

Trận pháp này chẳng những phong tỏa năng lượng đang cuộn trào bên trong núi lửa, cũng phong tỏa tự do của sinh linh trong ngọn núi lửa kia.

Dương Khai cẩn thận quan sát, trong chốc lát, trong mắt hắn bắn ra tinh quang, Long Cốt Kiếm trên tay khẽ giơ lên, thánh nguyên rót vào trong thân kiếm.

Tiếng rồng gầm rung trời.

- Đi! Dương Khai ném mạnh Long Cốt Kiếm ra ngoài.

Tia sáng màu xanh biếc chói mắt, Long Cốt Kiếm biến thành cự long xanh biếc, lắc đầu vẫy đuôi đánh vào một nơi trong hư không.

Trận pháp bát giác phong tỏa miệng núi lửa kia hơi chấn động một chút, bỗng nhiên nứt ra lỗ hổng.

Khí tức nóng rực khiến người khó có thể chịu đựng được từ lỗ hổng này lập tức trào ra, gần như đốt cháy thiên địa.

- Vào! Miệng Dương Khai quát lớn.

Khí linh con chim lửa hóa thành một đạo lưu quang, theo lỗ hổng kia vọt vào trong, Dương Khai theo sát phía sau.

Trận pháp bát giác hơi chao đảo một cái, lại khôi phục nguyên trạng, tiếp tục phong tỏa miệng núi lửa to lớn.

Mà ở trong trận pháp, mặt Dương Khai hơi biến sắc, vội vàng vận chuyển thánh nguyên, ngăn cản cảm giác nóng rực ở tất cả mọi phía kia.

Con chim lửa đã bay về phía miệng núi lửa.

Phóng mắt nhìn tới, dung nham nhào lộn bên trong núi lửa kia, trong màu dung nham đỏ thẫm, mơ hồ còn có chút điện mang màu lam như rắn bạc qua lại, bị khí linh con chim lửa kích thích, một khí tức khiến người kinh sợ đang dần dần sống lại, dường như có một cự long chìm trong giấc ngủ đang thức tỉnh.

Con chim lửa khí linh vọt vào trong dung nham biến mất không thấy.

Một lát sau, một cỗ chí lực kinh người bỗng nhiên bộc phát ra, truyền ra tin niệm khiến vạn vật sinh linh đều phải thần phục.

- Con chim lửa nhỏ bé cũng dám khiêu khiến với oai nghiêm của ta, như con kiến không biết sống chết, run sợ trước cường đại của ta rồi chứ!

Thân thể Dương Khai ầm ầm chấn động, ánh mắt kinh dị nhìn xuống phía dưới, giống như có thể xuyên thủng lớp dung nham thật dày kia, nhìn thẳng xuống nơi sâu trong lòng đất.

Lời đồn đại quả nhiên không sai, Càn Thiên Lôi Viêm của Hỏa Diệu Tông này quả thật đã sinh ra linh trí.

Hơn nữalinh trí cũng không thấp, rõ ràng và hoàn thiện hơn con chim lửa.

Nó đã có thể truyền đạt rõ ý của mình, mà con chim lửa hiển nhiên không có năng lực này.

Con chim lửa ở vào tình cảnh không chịu nổi rồi, Dương Khai bỗng nhiên lo lắng.

Trước khi tới nơi này, hắn không nghĩ tới Càn Thiên Lôi Viêm đã tiến hóa đến trình độ này, hắn nghĩ Càn Thiên Lôi Viêm cũng gần như com chim lửa, nhưng bây giờ xem ra, Càn Thiên Lôi Viêm tuyệt đối cao hơn con chim lửa một bậc.

Dưới miệng núi lửa, truyền đến ý chí chiến đấu kinh người, đó là tranh đấu giữa con chim lửa và Càn Thiên Lôi Viêm, ý cảnh tràn ngập ra khiến linh khí thiên địa của cả Hỏa Diệu Tông đều hỗn loạn.

Chương 1665: Chiến trường trong lòng đất

Phía trước Hỏa Diệu Tông tổng đà, các tinh nhuệ của Băng Tâm Cốc dưới sự lãnh đạo của Lạc Lê, một đường thế như chẻ tre, công phá vô số tầng phòng ngự cấm chế, trực tiếp đánh tới địa phương cốt lõi nhất.

Năm chiếc chiến hạm xếp thành một hàng trên không trung, trong tinh pháo khẩu đen như mực mơ hồ có năng lượng bắt đầu khởi động, nhắm ngay phía dưới, truyền lại tin tức tử vong cùng hủy diệt.

Trên chủ hạm, thần sắc của Lạc Lê lạnh nhạt, nhìn xuống bên dưới.

Mỗi một người của Băng Tâm Cốc cao tầng đều có tư thế oai hùng hiên ngang, chia thành hai bên.

Chỗ phía dưới trăm trượng, có một quảng trường, thời khắc này, rất nhiều cao tầng của Hỏa Diệu Tông tất cả đều hội tụ tại trên quảng trường, lấy Vệ Thanh cầm đầu, biểu tình khó coi ngẩng đầu nhìn lên.

Ở vị trí trung gian của hai nhóm nhân mã còn có một tầng màng sáng màu lửa đỏ ngăn cách.

Đây là một tầng phòng ngự che chắn cuối cùng của Hỏa Diệu Tông, một khi bị công phá, Hỏa Diệu Tông sẽ hoàn toàn biến thành vùng đất không phòng ngự gì, mặc cho các cường giả của Băng Tâm Cốc làm gì thì làm.

Nhìn nhau hồi lâu, Vệ Thanh mới quát lên:

- Lạc Lê tiền bối, Băng Tâm Cốc đây là muốn cùng Hỏa Diệu Tông ta quyết một trận tử chiến hay sao?

- Phải! Lạc Lê đáp lại.

Vệ Thanh cười to:

- Có thể làm phiền tới Lạc Lê tiền bối tự mình xuất thủ, quả thật là vinh hạnh của Hỏa Diệu Tông ta, nhưng mà...

tiền bối cho rằng Hỏa Diệu Tông ta đúng thật là trái hồng mềm, có thể tùy ý bóp dẹp chà xát tròn hay sao? Vãn bối xin khuyên tiền bối một câu, nếu không phải như lời muốn mọi người đồng quy vu tận, xin thật sớm lui đi, nếu không tiền bối nhất định sẽ hối hận!

- Ngươi đang uy hiếp bổn cung sao? Ánh mắt của Lạc Lê lạnh như băng đâm về phía Vệ Thanh.

Ánh mắt đó giống như đao nhọn, ngay cả nhân vật mạnh như Vệ Thanh, cũng không nhịn được lui ngược lại mấy bước.

Trong lòng Vệ Thanh một trận hoảng sợ, cung tay nói:

- Không dám, Vệ Thanh nếu như đã là tông chủ của Hỏa Diệu Tông, đương nhiên phải suy tính cho mấy chục ngàn đệ tử trên dưới của tông môn.

Tiền bối có tu vi cao thâm, Hỏa Diệu Tông ta giờ đây quả thật không có người nào là địch thủ của ngươi.

Nhưng nếu muốn diệt hết cả Hỏa Diệu Tông ta, cũng là chuyện không phải dễ dàng như vậy.

- Ta biết ngươi dựa vào cái gì mà nói như vậy! Lạc Lê bỗng nhiên mỉm cười:

- Nói thật, bổn cung đối với thứ đó cũng rất nhức đầu, nếu không có vạn bất đắc dĩ, cũng không nguyện ý cùng nó đối mặt.

- Tiền bối hiểu rõ thì tốt rồi! Sắc mặt của Vệ Thanh hơi buông lỏng, nghĩ đến Lạc Lê bắt đầu sợ ném chuột vỡ đồ.

Không ngờ tới Lạc Lê lần nữa cười một cái:

- Tuy nhiên chuyến này bổn cung chỉ phụ trách bắt hết các ngươi, thứ kia đã có người khác đi ứng phó rồi, cho nên...

các ngươi là nhanh đầu hàng đi.

Bổn cung cũng không muốn ỷ lớn hiếp nhỏ, bọn ngươi tự phế đi tu vi, bổn cung có thể tha cho các ngươi khỏi chết! Sắc mặt của Vệ Thanh giận dữ, lúc định nói thêm gì nữa, thức hải bỗng nhiên nhào lộn không chừng.

Một cỗ ý chí kinh người mà kinh khủng truyền tới từ một hướng khác, truyền ra một tin tức khiến tay chân của y lạnh như băng!

- Chỉ là một khí linh nhỏ nhoi, cũng dám khiêu chiến oai nghiêm của ta.

Con kiến không biết sống chết, hẳn phải sợ run dưới sự cường đại của ta!

Cái ý chí đó truyền ra một cái, chỗ núi lửa phía sau núi lập tức phát ra ý chí giao phong khiến người nghe thấy biến sắc.

Tất cả mọi người vào giờ khắc này đều cảm thụ rõ ràng.

Sắc mặt của Hỏa Diệu Tông một đám cao tầng đại biến, rối rít chú ý nhìn sang.

- Người nào lại dám khiêu khích Càn Thiên Lôi Viêm? Một vị trưởng lão của Hỏa Diệu Tông kinh hô lên.

- Bắt đầu rồi sao? Đôi mắt đẹp của Lạc Lê híp lại.

Bà ta còn đánh giá thấp tốc độ của Dương Khai, vốn tưởng rằng phải đợi thêm lâu nữa, Dương Khai mới có thể động Càn Thiên Lôi Viêm.

Nhưng không nghĩ tới bên mình mới đánh tới cửa gia môn của người ta, bên Dương Khai cũng đã động thủ.

- Cho các ngươi thời gian 10 hơi thở, tự phế đi tu vi, bổn cung để lại tính mạng các ngươi, hoặc là bổn cung đánh vỡ một tầng phòng hộ cuối cùng này, cho các ngươi chết!

Giờ khắc này, một khí chất trong trẻo nhưng lạnh lùng cùng thế không tranh trước đó của Lạc Lê trở nên hùng hổ dọa người.

Sự ân oán giữa hai thế lực quá sâu, kết thúc đến một khắc có địch không có ta.

Vẻ mặt của Vệ Thanh biến ảo không chừng, cảm thụ được ý chí nhào lộn của Càn Thiên Lôi Viêm truyền đến từ chỗ cấm địa.

Y biết không thể trông cậy đến người cuối cùng dựa vào, nhưng muốn y tự phế đi tu vi, là chuyện không có khả năng.

Võ giả cả đời, tranh chấp cùng trời, tranh chấp cùng mệnh.

Mỗi một lần tấn thăng đều là thiên quân vạn mã qua cầu độc mộc, vô số người dừng lại trước cảnh giới mới.

Vệ Thanh hao phí thời gian ba trăm năm, tăng tu vi tự thân lên tới trình độ của Phản Hư tam tầng cảnh điên phong, là cường giả có hy vọng đột phá đến tầng thứ của Hư Vương Cảnh.Y làm sao cam nguyện tự phế đi tu vi? Cùng với kéo dài hơi tàn, không bằng lấy mạng đánh một trận, thắng được một đường sinh cơ.

- Liều mạng với bọn họ! Vệ Thanh gầm nhẹ.

Một đám cao tầng của Hỏa Diệu Tông hiển nhiên cũng mang ý nghĩ như vậy.

Bọn họ biết, với ân oán của hai nhà, mặc dù cầu xin tha thứ cũng sẽ không có kết quả gì, cho nên Vệ Thanh vừa hô ra lời đó, rất nhiều cao tầng rối rít thúc giục thánh nguyên, tế ra bí bảo, đánh tới năm chiếc chiến hạm.

- Tự tìm đường chết! Sắc mặt của Lạc Lê run lên, đưa tay điểm một cái nhẹ nhàng về phía trước.

Một chỉ đó dường như không mang chút nào khí tức của lửa khói.

Từ chỗ đầu ngón tay của bà ta, có một mảnh bông tuyết sáu cánh trong suốt bay múa đi ra, đón gió lập tức lớn lên.

Chớp mắt một cái, bông tuyết sáu cánh liền trở nên lớn nhỏ như màn trời vậy, che đậy lại quảng trường.

Băng hàn khiến người ta run rẩy giáng xuống từ trên trời!

- Băng Phong Thiên Lý! Đám người Băng Lung cùng Nhiễm Vân Đình bỗng nhiên đồng loạt quát khẽ.

Trong cơ thể của mỗi người đều tràn ra thánh nguyên cuồn cuộn liên miên không ngừng, hội tụ vào một chỗ, đẩy tới về phía trước.

Nơi thánh nguyên đi qua, mặt đất bắt đầu đống kết.

Tuyết rơi khắp bầu trời.

Trong mỗi một mảnh bông tuyết đó đều tích chứa dao động năng lượng khiến người ta hoảng sợ, nhẹ nhàng đáp xuống, rơi vào trên cái lồng phòng hộ màu lửa đó, dường như có chứa tính chất ăn mòn.

Nó ăn mòn ra từng cái một lổ nhỏ của cái lồng phòng hộ được phòng thủ kiên cố.

Ý cảnh đóng băng mặt đất theo những lỗ thủng đó, lan tràn ra giữa quảng trường.

Hỏa Diệu Tông đệ tử có thực lực thấp một chút chớp mắt một cái đã thành từng ngọn tượng băng.

Vệ Thanh bi phẫn muốn chết, biết Hỏa Diệu Tông lần này sợ là chạy trời không khỏi nắng.

Có Lạc Lê trấn giữ ở chỗ này, bọn họ những này người hoàn toàn không có khả năng là đối thủ, vốn dựa vào Càn Thiên Lôi Viêm phong ấn có thể khiến cho Lạc Lê sợ ném chuột vỡ đồ.

Nhưng hôm nay Càn Thiên Lôi Viêm hiển nhiên đã bị người nào quấn lấy, căn bản không trông cậy được.

Hơn nữa, nhìn thần sắc cùng hơi thở của Lạc Lê, làm gì có dấu vết bị thương? Nàng rõ ràng chính là thời kỳ toàn thịnh! Hỏa Diệu Tông, thật xong rồi sao? Một mảnh tối đen hiện ra trước mắt của Vệ Thanh, phảng phất có mây đen che đậy, không thấy được chút nào sáng rỡ....

Bên dưới miệng núi lửa, Dương Khai rơi xuống trên một khối nham thạch màu đỏ.

Nham thạch đó có độ nóng cực cao, Dương Khai phải lấy thánh nguyên bảo vệ cơ thể, mới không bị tổn thương.

Dung nham trước mặt nhào lộn gầm thét, khí tức của hai cổ sinh mạng bất đồng đang liều chết cận chiến phía dưới dung nham, thỉnh thoảng lại truyền ra tiếng gầm nhẹ của Càn Thiên Lôi Viêm cùng tiếng kêu to của con chim lửa.

Bộ dáng thoạt nhìn lực lượng ngang nhau.
Nhưng thân là chủ nhân của khí linh, Dương Khai lại có thể nhạy bén đã nhận ra con chim lửa có chút lực không bằng.

Trình độ tiến hóa của nó so ra kém Càn Thiên Lôi Viêm, điều kiện sinh ra cũng không bằng Càn Thiên Lôi Viêm được trời ưu ái.

Khí linh là trong phế hỏa mạch, đã trải qua mấy vạn năm thiêu đốt.

Nó được sản sinh ra từ trong một cái lò luyện khí cấp Hư Vương, thuộc loại hậu thiên sinh thành.

Một đoàn Càn Thiên Lôi Viêm đó đã tồn tại từ lúc khai thiên lập địa ban đầu.

Theo thời gian trôi qua, nó từng bước một lớn mạnh, là năng lượng cực kỳ thuần túy ít có trong thiên địa.

Xét về hoàn cảnh xuất thân, thực lực của con chim lửa đều không bằng.

Mặc dù nó có lò luyện khí phụ trợ, cũng bắt đầu từ từ rơi vào hạ phong.

Đến lúc nên trợ giúp nó một tay rồi.

Dương Khai bỗng nhiên khoanh chân ngồi trên tảng đá đó, lần nữa gọi ra Thạch Khổi, bảo vệ bên người, nhắm lại hai tròng mắt, thần niệm trao đổi tâm thần.

Một cái bóng hư ảo bỗng nhiên phát ra từ trong đầu của Dương Khai, thoạt nhìn từ trên ngoại hình, không khác biệt chút nào với bản nhân của hắn.

Nhưng cái bóng này lại không phải thực thể.

Thần hồn xuất khiếu! Chính là linh thể thần hồn xuất khiếu! Linh thể thoáng động một cái, một đầu đâm vào trong nham tương, tiếp tục xâm nhập xuống phía dưới.

Thần hồn xuất khiếu là một loại cử động cực kỳ nguy hiểm, một khi làm như vậy, thân thể của mình rơi vào trạng thái không đề phòng.

Cho nên Dương Khai mới gọi ra Thạch Khổi.

Hơn nữa, thần hồn cũng là sự tồn tại cực kỳ yếu đuối nhạy cảm, không có thân thể bảo vệ, rất dễ dàng xuất hiện tổn thương.

Huống chi, chỗ này còn là miệng núi lửa nóng rực, thần hồn của người bình thường chỉ sợ ngay cả lại gần đều không thể làm được, hơi chút lại gần một chút, sẽ bị lực lượng nóng rực đốt thành tro bụi, thần hồn câu diệt.

Nhưng Dương Khai không phải vậy.

Lực lượng thần thức của hắn là thần thức chi hỏa biến dị, có cùng nguồn gốc với dung nham hỏa lực.

Hỏa lực nóng rực đó làm cho cường giả Hư Vương Cảnh đều kiêng kỵ vô cùng, với hắn mà nói lại không tạo được trở ngại chút nào.

Không mất thời gian bao lâu, linh thể thần hồn của Dương Khai cũng đã xâm nhập xuống chỗ vạn trượng dưới đất.

Hoàn cảnh chung quanh càng thêm nóng bức, có thể nói kinh khủng.

Mà ở chỗ lòng đất sâu vạn trượng, có một mảnh chiến trường kỳ quái.

Bên trong chiến trường đó, khí linh con chim lửa thân dài 30 trượng, hùng vĩ tráng lệ lay động sinh tư, tác chiến cùng một đoàn màu đỏ có mang cái bóng to lớn.

Cái bóng đó có chút tương tự hình người, chỉ trôi lơ lửng trong hư không, nhưng cũng không có hai chân, lại có từng cánh tay như xúc tua vậy, nhàn rỗi qua lại, tràn đầy khắp không gian.

Ở vị trí của đầu cái bóng, có duy nhất một con mắt to lớn, tản ra hào quang làm cho lòng người kinh sợ.

Lực lượng hỏa hệ dồi dào quấn quanh trên người của nó, hồ quang du tẩu bên ngoài thân màu tím tượng trưng cho lực cuồng bạo của sấm sét.

Càn Thiên Lôi Viêm! Dương Khai nhìn ngẩn ngơ, có chút không ngờ tới bản thể của Càn Thiên Lôi Viêm lại là bộ dáng này.

Thế nhưng hắn không thể phủ nhận chính là, Càn Thiên Lôi Viêm hung thần hủy diệt khí lại có thể khiến người ta sợ run.

Từng cái cánh tay như xúc tua của nó tảo động, bao phủ khắp chiến trường dưới sự công kích của mình.

Con chim lửa không cẩn thận một chút bị bắt vào trong đó, hào quang trên người yếu bớt một tia.

Dường như là lực lượng căn nguyên của con chim lửa bị Càn Thiên Lôi Viêm cướp lấy vậy.

Con chim lửa cũng không cam lòng yếu thế, mỗi khi có thể tìm đúng cơ hội, vọt tới bên cạnh Càn Thiên Lôi Viêm, mở cái miệng to cắn một cái.

Mỗi khi nó cắn một cái, lực lượng căn nguyên bị đoạt lấy sẽ khôi phục rất nhiều.

Hai sinh linh kỳ quái, đang lấy loại phương thức đặc thù, cướp lấy sự tồn tại của đối phương, cần phải cắn nuốt lực lượng của đối phương, toàn cảnh chiến đấu có thể nói kinh thiên động địa.

Tuy nhiên, Dương Khai lại nhạy cảm phát hiện, sau lưng của Càn Thiên Lôi Viêm có tám đạo năng lượng xiềng xích màu vàng sáng rực rỡ, khóa lại thân thể của nó, giam cầm nó ở chỗ này.

Tám đạo xiềng xích đó, không sai biệt lắm với khí tức của pháp trận tám góc ở miệng núi lửa.

Xem ra, sự tồn tại của tám đạo xiềng xích đã hạn chế cực lớn thực lực của Càn Thiên Lôi Viêm, nếu không như thế, con chim lửa căn bản không phải đối thủ của nó.

Nghĩ tới chỗ này, Dương Khai cảm giác hoảng sợ sâu sắc.

Rất khó tưởng tượng, nếu như không có trận pháp trói buộc, Càn Thiên Lôi Viêm có thể phát huy ra thực lực dạng gì, Hư Vương lưỡng tầng cảnh, hay là Hư Vương tam tầng cảnh? Là người nào thi triển đại thần thông, trói buộc nó ở chỗ này?

Chương 1666: Mọi chuyện đã định

Tuy nhiên dưới mắt tình huống này đối với con chim lửa mà nói lại là tin tức tốt, có tám đạo xiềng xích nọ trói buộc hạn chế Càn Thiên Lôi Viêm, con chim lửa thật ra miễn cưỡng có thể cùng nó tranh đấu một phen.

Dương Khai chợt xuất hiện trong mảnh chiến trường này, Càn Thiên Lôi Viêm có điều phát giác.

Trong một con mắt duy nhất to lớn bỗng nhiên lóe lên hào quang sáng rực, hội tụ thành một đạo chùm tia sáng, bao phủ tới Dương Khai.

- Lại một con kiến, nhưng đúng dịp có thể trở thành chất dinh dưỡng cường đại của ta.

Đây là sự vinh hạnh của ngươi! Thanh âm của Càn Thiên Lôi Viêm vang lên ông ông, khắp thiên địa đều đang run rẩy.

Một loại lực lượng cắn nuốt phủ xuống trên người Dương Khai.

Quang thúc kia dường như mang một loại lực dây dưa khó có thể kháng cự, muốn cắn nuốt thần hồn linh thể của Dương Khai.

Dương Khai hừ lạnh, thần thức lực giống như thủy triều phát ra.

Trong rõ ràng, có một tiếng vang giòn răng rắc truyền ra, lực đính dấp đó bị Dương Khai tránh thoát, vỡ nát vô hình.

- Con kiến cũng dám phản kháng ý chí của ta, không thể tha thứ! Càn Thiên Lôi Viêm tựa hồ bị chọc giận, một cánh tay như xúc tua cực lớn quét ngang tới Dương Khai, mang theo lôi đình vạn quân chi thế.

- Lệ! Con chim lửa kêu to, trong miệng phun ra hỏa trụ, phát sau mà đến trước ngăn trở phía trước Dương Khai, ngăn cản các xúc tua đó trở về.

Thần sắc của Dương Khai lạnh lùng đứng ở nơi đó, cẩn thận quan sát, cũng không vội xuất thủ.

Hắn tạm thời còn không biết nên làm sao đối phó Càn Thiên Lôi Viêm loại sinh linh cổ quái như vậy.

Giờ này hắn là linh thể thần hồn tới đây, thân thể vẫn ở bên trong miệng núi lửa, căn bản không thể vận dụng thánh nguyên tới giúp con chim lửa nghênh địch, có thể biết sử dụng cũng chỉ có lực lượng thần thức mà thôi.

Hắn không muốn đả thảo kinh xà.

Từng cái xúc tua cuốn tới bốn phương tám hướng.

Càn Thiên Lôi Viêm dường như cũng phát giác tầm quan trọng của con chim lửa đối với Dương Khai, nhưng nó hèn hạ vô sỉ bỏ qua việc tấn công con chim lửa, ngược lại trọng điểm chiếu cố tới Dương Khai.

Con chim lửa chỉ có thể bị động phòng thủ.

Dương Khai tùy tiện đến, dường như khiến cực diện của con chim lửa trở nên càng thêm không xong một chút.

Hai sự tồn tại cổ quái lấy Dương Khai làm trung tâm, một lần nữa triển khai tranh đấu.

Thời gian từng chút một trôi qua, khí tức trên người con chim lửa từ từ suy nhược.

Ngược lại thì Càn Thiên Lôi Viêm trước sau như một vẫn hung mãnh, không thấy có thúc đẩy thực lực suy yếu chút nào.

- Ở chỗ này, ta là thống trị, các ngươi những này con kiến hết thảy cũng phải thần phục! Ý chí của Càn Thiên Lôi lần nữa truyền ra ngoài.

Tinh quang bùng lên trong mắt của Dương Khai.

Hắn không nhịn được cười ha ha:

- Thì ra là như vậy! Cảm nhận được Dương Khai vui sướng, khí thế của con chim lửa cũng phấn chấn rất nhiều, trên người bùng lên ra ánh sáng chói mắt, một lần nữa cùng Càn Thiên Lôi Viêm dây dưa ở cùng một chỗ, cắn nuốt năng lượng lẫn nhau.

- Ta đã xem thấu trò lừa của ngươi.

Hôm nay sẽ là ngày chết của ngươi! Dương Khai quát khẽ, bỗng nhiên đưa tay vạch tới phương hướng phía trước.

Một đạo lực lượng quỷ dị dao động bắn nhanh.

Một mảnh không gian bên cạnh ngăn cách Càn Thiên Lôi Viêm.

Đó là lực lượng không gian! Linh thể thần hồn của Dương Khai mặc dù không cách nào vận dụng lực lượng thánh nguyên của thân thể.

Nhưng trên trình độ của lực lượng không gian lại vẫn như cũ có thể dễ sai khiến.

Hắn lấy lực lượng không gian ngăn cách một phương vị liên lạc với Càn Thiên Lôi Viêm.

Càn Thiên Lôi Viêm dường như ngẩn ra, trong con mắt duy nhất to lớn đó lóe lên một tia thần sắc kinh hoảng.

Nhưng nó lại bỏ qua tấn công con chim lửa, thay vào đó chính là triển khai điên cuồng tấn công với Dương Khai.

- Quả nhiên là như vậy! Dương Khai cười to, cử động của Càn Thiên Lôi Viêm, từ bên cạnh ấn chứng suy đoán của mình.

Dương Khai lập tức không do dự nữa, từng đạo lực lượng không gian huyền diệu bính phát ra từ trong linh thể thần hồn của hắn, lan tràn về bốn phía, từ từ bố trí ra cái lồng giam khác.

Chỉ thời gian ngắn ngủi mười mấy hơi thở, cái lồng giam đó đã thành hình! Cái lồng giam không gian vô hình ngăn cách Càn Thiên Lôi Viêm cùng ngoại giới liên lạc, bao phủ nó cùng con chim lửa vào một khối.

Cái lồng giam đó không ảnh hưởng chút nào với con chim lửa, nhưng lại có uy hiếp trí mạng với Càn Thiên Lôi Viêm.

Càn Thiên Lôi Viêm cũng không thể hấp thu lực lượng từ trong hoàn cảnh chung quanh, khôi phục tự thân! Dương Khai quan sát hồi lâu, phát hiện Càn Thiên Lôi Viêm cùng dung nham dưới lòng đất nóng rực bốn phía có một loại liên lạc vô hình, bất kể nó bị con chim lửa cắn nuốt hết ít nhiều tinh hoa, cũng có thể nhanh chóng khôi phục lại.

Ngược lại thì con chim lửa căn bản không có ưu thế này! Đây cũng khó trách, chỗ này dù sao cũng là địa phương trói buộc Càn Thiên Lôi Viêm, nó ở chỗ này tồn tại mấy vạn năm, đương nhiên đã hiểu lợi dụng môi trường chung quanh vì mình tạo ưu thế.

Mà cái lồng giam do lực lượng không gian tạo nên lại làm vỡ vụn hết các ưu thế đó trong nháy mắt.

- Cùng lên đi, lần này nó không có khả năng khôi phục lại.

Dương Khai hét lên một tiếng về phía con chim lửa, linh thể thần hồn thái độ khác thường ép tới gần phương hướng phía trước.

- Thủ đoạn như một con kiến cũng vọng tưởng đối phó ta.

Bọn ngươi không có lực trợ giúp của ngoại giới, bọn ngươi cũng không thể nào là đối thủ của ta! Càn Thiên Lôi Viêm khinh thường gầm nhẹ.

- Thế thì nhìn một chút, ai mạnh ai yếu nào! Dương Khai cười lạnh hắc hắc, trong miệng chợt quát một tiếng:

- Diệt Thế Ma Nhãn! Chỗ con mắt trái bỗng nhiên một mảnh ánh sáng vàng lóng lánh, con ngươi màu vàng thẳng mà hẹp dài lập tức hiển lộ ra.
Từ trong con ngươi đó, một đạo cột sáng ẩn chứa lực huyền diệu kích bắn ra, thẳng tắp chiếu đi về phía con mắt duy nhất to lớn của Càn Thiên Lôi Viêm.

Thân thể cao lớn của Càn Thiên Lôi Viêm chấn động ầm ầm, thấp giọng quát lên dường như bị thương vậy.

Diệt Thế Ma Nhãn vốn có công hiệu tinh lọc thần hồn.

Càn Thiên Lôi Viêm sinh ra linh trí, sinh ra thần hồn, đương nhiên sẽ bị Diệt Thế Ma Nhãn khắc chế.

Thân thể to lớn đó vặn vẹo, vô số đạo xúc tua như cánh tay điên cuồng quăng động, dường như muốn làm sụp đổ khắp không gian.

Con chim lửa nhào lên, há cái miệng to ra, cắn vào thân thể của Càn Thiên Lôi Viêm.

Mắt thường có thể thấy được, từng luồng lực lượng tinh thuần theo miệng to của con chim lửa, chảy xuôi vào trong cơ thể của nó.

Mà khí thế của Càn Thiên Lôi Viêm lại nhanh chóng chảy xuống.

- Ta phải giết các ngươi.

Các ngươi những con kiến chọc giận tới ta! Càn Thiên Lôi Viêm gầm thét, xúc tua bay múa đi trở về, trói buộc ở thân thể của con chim lửa, ném nó đi rất xa.

Ngay sau đó, con mắt độc nhất của nó nhìn về Dương Khai, một cỗ khí tức hung thần cùng hủy diệt phủ xuống đến trên người Dương Khai.

Một đạo tia sáng đen bắn nhanh ra từ trong con mắt độc nhất, có thể cùng Diệt Thế Kim Quang đứng ngang hàng, từng chút một đẩy tới về phía Dương Khai.

Có thể tưởng tượng, một khi tia sáng đen đó bao phủ Dương Khai, như vậy linh thể thần hồn của hắn chắc chắn hóa thành hư vô.

- Sinh Liên! Dương Khai quát chói tai.

Chỗ con mắt trái màu đỏ vàng, bỗng nhiên xuất hiện một nụ hoa sen đợi nở ra.

Hoa sen kia vừa xuất hiện, lay động một hồi, biến mất không thấy.

Nhưng Càn Thiên Lôi Viêm xem ra, hoa sen kia lại vọt vào trong thức hải của mình.

Hoa sen lấy bản mệnh lực lượng thần hồn của nó làm căn nguyên, điên cuồng cắn nuốt hấp thu, bắt đầu từ từ nở rộ.

Mỗi một phần nở rộ, thần hồn của nó sẽ phải uể oải một chút.

Lúc hoa sen toát ra một nửa trạng thái, thân thể của Càn Thiên Lôi Viêm lại dâng lên lảo đảo lắc lư, dường như uống rượu say vậy.

Vốn dĩ thân thể đọng lại như thật thể, cũng biến thành có chút hư ảo.

Dương Khai nhức đầu muốn vỡ, gần như không thể ức chế, hét thảm một tiếng.

Vì đối phó Càn Thiên Lôi Viêm, hắn gần như trong nháy mắt bạo phát ra toàn bộ thần thức lực lượng của mình, chỉ vì ngưng tụ ra một đóa hoa sen ấy.

Hiệu quả khả quan, Càn Thiên Lôi Viêm như gặp bị thương nặng, căn bản không có dư lực tới ghim hắn.

Tiếng kêu gào phẫn nộ gầm nhẹ cùng đau khổ truyền ra từ trong miệng của Càn Thiên Lôi Viêm.

Con chim lửa nhân cơ hội thoát khỏi mấy đạo xúc tua trói buộc, hé lớn miệng, bản mệnh lò luyện khí thản nhiên xuất hiện.

Dưới sự thúc giục điên cuồng của con chim lửa, lò luyện khí tích lưu lưu xoay tròn, lực hấp dẫn kinh người truyền đến từ trong miệng lò.

Thân thể của Càn Thiên Lôi Viêm vốn dĩ lảo đảo lắc lư lại không đỡ được cổ lực lượng này liên lụy, từ từ nhẹ nhàng lướt đi về phía lò luyện khí.
- Không! Càn Thiên Lôi Viêm điên cuồng gầm rú, lại không làm nên chuyện gì.

Bí thuật Sinh Liên gieo ở hoa sen trong thần hồn của nó, hao phí hơn phân nửa thần thức lực của nó, cũng không thể ngăn cản con chim lửa tấn công.

Trong tiếng hét thảm, Càn Thiên Lôi Viêm như một luồng khói xanh bị hít vào trong lò luyện khí! Con chim lửa quay đầu nhìn thoáng qua bên phía Dương Khai.

Dương Khai che cái trán, bốn mắt nhìn nhau, nhẹ nhàng gật đầu, truyền ra một ánh mắt khích lệ.

Con chim lửa nhấc cánh lên, biến thành một đoàn ánh lửa, bao lại lò luyện khí, ngay sau đó chìm vào trong nham tương phía dưới.

Sự tranh đấu của bọn chúng vẫn chưa kết thúc! Cuộc tranh đấu kế tiếp sẽ ở bên trong lò luyện khí, nhưng bất đồng với vừa rồi.

Vì nơi đấy là sân nhà của con chim lửa! Nó nhất định sẽ chiếm cứ ưu thế.

Dương Khai đã không còn lực nhúng tay.

Hắn tin con chim lửa lúc lần nữa xuất hiện, sẽ mang đến cho hắn một chuyện vui mừng kinh ngạc.

Dương Khai quay đầu chung quanh, hắn không dừng lại ở tại chỗ, mà lập tức rời khỏi nơi đây, linh thể thần hồn lần nữa quay trở về bên trong thân thể.

Mở mắt, Dương Khai thấy được ánh mắt ân cần của Thạch Khổi.

Sau khi Dương Khai cho nó một ánh mắt yên tâm, hắn lập tức lấy ra một ít linh đan, nhét vào trong miệng, nhắm mắt luyện hóa.

Thời gian trôi qua.

Sự đau đớn do trong đầu của Dương Khai bị xé rách như vậy từ từ biến mất, có chí bảo như Ôn Thần Liên bảy màu tồn tại, thần thức lực lượng của hắn khôi phục đặc biệt nhanh, bất quá thời gian một ngày đã không đáng ngại.

Hơn nữa trải qua một trận đánh này, Dương Khai bất ngờ phát hiện thần thức lực lượng của mình lại có tăng trưởng.

Đây chính là tin tức tốt.

Một cổ hương phong đánh úp lại từ phía sau lưng, Dương Khai cũng không quay đầu lại, mỉm cười:

- Chúc mừng tiền bối, giờ này Băng Tâm Cốc là một nhà độc quyền trên Xích Lan Tinh, coi như là thống trị viên tinh tú này, thật đáng mừng.

Thanh âm nhàn nhạt của Lạc Lê truyền đến từ phía sau:

- Bổn cung vô tình thống trị cái gì, làm hết thảy chỉ vì chấm dứt ân oán thôi.

Hỏa Diệu Tông không diệt, sau này Băng Tâm Cốc sẽ chết rất nhiều người.

Dương Khai khẽ gật đầu, lần giải thích này thật ra phù hợp với tâm tính của Lạc Lê.

- Tuy nhiên lần này thật ra nhờ có Dương thiếu hiệp ngươi.

Nếu không có ngươi ở đây kềm chế Càn Thiên Lôi Viêm, Băng Tâm Cốc ta hành sự không có khả năng thuận lợi như vậy.

Lạc Lê cảm kích nói.

- Theo như nhu cầu thôi, tiền bối không cần khách khí.

Dương Khai chậm rãi lắc đầu:

- À, những người của Hỏa Diệu Tông đâu rồi?

- Phản Hư Cảnh trở lên, toàn bộ đánh chết.

Phản Hư Cảnh trở xuống, người nào có đánh chết Băng Tâm Cốc đệ tử, cũng nhất định đánh chết, những người khác...

đều phế đi tu vi thả đi rồi.

Lạc Lê đáp.

- Tiền bối nhân từ.

- Ngươi là muốn nói bổn cung lòng dạ đàn bà chứ gì? Lạc Lê cười một tiếng nhẹ nhàng.

- Không dám, tiền bối làm như vậy, đều có đạo lý của người, tiểu tử cũng không dám quơ tay múa chân.

Dương Khai ung dung.

Lạc Lê mỉm cười nói:

- Muốn nói cũng đã nói, có cái gì không dám.

Chỉ có điều đệ tử mấy chục ngàn trên dưới Hỏa Diệu Tông, thật phải giết toàn bộ giết...

trời cao không đồng ý a.

Dương Khai gật đầu, không nói thêm gì nữa.

Võ giả hành sự, thuận theo bản tâm là được.

Lạc Lê không phải dễ giết người, nếu thật làm trái bản tâm, nếu như nói đuổi tận giết tuyệt hết thảy Hỏa Diệu Tông, có thể sẽ tạo thành ảnh hưởng đối với tính tình của bà ta, đối với bà ta bất lợi.

Còn Lạc Lê thả ra những đệ tử kia tuy rằng nhìn như có chút nhân từ, nhưng phù hợp với đạo trong lòng của bà ta.

Chương 1667: Sự biến hóa của khí linh

- Dương thiếu hiệp, Càn Thiên Lôi Viêm giờ này ở nơi nào? Lạc Lê lại tò mò hỏi một câu.

Dương Khai đưa tay chỉ dung nham phía dưới:

- Trước mắt nó còn ở bên trong đó, nhưng đoán chừng không tới bao lâu thì nó sẽ không tồn tại nữa.

Thân thể của Lạc Lê chấn động, bên trong đôi mắt đẹp lộ ra một tia thần sắc kinh hãi.

Càn Thiên Lôi Viêm hung hãn ra sao bà ta đương nhiên biết được.

Nhưng nghe ý tứ trong lời nói của Dương Khai, hắn lại có thủ đoạn diệt hết đoàn ngọn lửa dáng vẻ khí thế ác độc đó, đây đích thực vượt qua Lạc Lê dự liệu.

Bà ta nghĩ đến, Dương Khai khả năng có bản lãnh kềm chế một phen Càn Thiên Lôi Viêm, làm cho bà ta buông tay chân ra đi đối phó Hỏa Diệu Tông.

Cho nên sau khi xử lý xong chuyện bên Hỏa Diệu Tông, bà ta lập tức đi chỗ này, chuẩn bị trợ giúp Dương Khai một tay.

Không ngờ tới, căn bản nơi này không có chuyện gì của mình.

- Thủ đoạn của Dương thiếu hiệp thông thiên, bổn cung bội phục.

Lạc Lê thành tâm bái phục, mặc dù để cho bà ta xuất thủ, cũng không nắm chắc diệt trừ một đoàn ngọn lửa dáng vẻ khí thế độc ác, nhưng Dương Khai lại có bản lãnh này.

- Tiền bối quá khen.

- Nếu nơi đây không còn chuyện gì nữa, bổn cung sẽ không ở lại chỗ này.

Thiếu hiệp nếu lúc nào rỗi rãnh, xin hãy tới Băng Tâm Cốc của ta làm khách.

Toàn bộ trên dưới Băng Tâm Cốc nhất định hoan nghênh.

- Có cơ hội sẽ đến.

Dương Khai không tỏ rõ ý kiến.

Lạc Lê hành sự cũng không chần chừ, nhanh chóng rời đi.

Chờ đến Lạc Lê đi rồi, lại có một người bay vụt xuống từ trên miệng núi lửa, mang theo một cỗ khí băng hàn nhẹ nhàng khoan khoái, đi tới ngồi xuống bên người Dương Khai.

Là Tô Nhan.

Dương Khai quay đầu, đưa tay bắt được một bàn tay nhỏ của nàng, cầm nơi lòng bàn tay, nhẹ nhàng thưởng thức.

Tô Nhan không lên tiếng, trên mặt chỉ mang nụ cười điềm tĩnh, nhìn dung nham sôi sùng sục phía trước, đầu tựa vào trên vai Dương Khai, trên mặt một mảnh thần sắc thỏa mãn.

Sư tỷ đệ hai người dường như cho tới giờ khắc này mới có thời gian hảo hảo mà hưởng thụ sự gắn bó làm bạn ấm áp.

- Sư đệ, chúng ta kế tiếp sẽ đi đâu? Hồi lâu, Tô Nhan lên tiếng hỏi.

- Đi U Ám Tinh.

- U Ám Tinh? Đó là nơi nào?

- U Ám Tinh a, nó ở địa phương rất xa một chút, nhưng nơi đó còn tốt hơn rất nhiều so với Thông Huyền đại lục hiện giờ.

Mặc dù nó có một loại pháp tắc thiên địa kỳ quái áp chế, nhưng cũng rất thích hợp người trên Thông Huyền đại lục đi phát triển.

Chúng ta ở bên đó có một Lăng Tiêu Tông, tọa ủng bảo địa...

Dương Khai nhất nhất miêu tả đủ loại tốt đẹp của U Ám Tinh, Tô Nhan không khỏi dâng lên lòng hướng tới nơi đó.

Tinh Vực mờ mịt, lãnh thổ quốc gia vô hạn, đi nơi nào cũng không sao cả, chỉ cần có tên nam nhân bên cạnh này bồi bạn, mặc dù là chân trời góc biển, cũng là nhà của mình.

Giờ khắc này, Tô Nhan chưa bao giờ thỏa mãn.

Con chim lửa cùng Càn Thiên Lôi Viêm tranh đấu dường như kéo dài thời gian rất lâu.

Dương Khai cùng Tô Nhan chờ nửa tháng ở chỗ miệng núi lửa, tranh đấu phía dưới vẫn chưa phân ra thắng bại.

Nhưng thật ra Băng Lung tới một chuyến, giao cho Dương Khai rất nhiều nhẫn không gian.

Bên trong những nhẫn không gian đó đụng phải đều là tài phú vốn thuộc về Hỏa Diệu Tông.

Khoáng vật trân quý, dược liệu, thành phẩm bí bảo, đan dược, còn có võ điển bí tịch, hàng ức thánh tinh, nhiều vô số, không phải trường hợp cá biệt.

Băng Tâm Cốc lần này nhờ có Dương Khai mới nhất cử diệt trừ Hỏa Diệu Tông.

Họ cướp đoạt đi ra những tài phú này từ chỗ của Hỏa Diệu Tông tổng đà đương nhiên không dám độc thôn, sau khi lấy được chỉ thị của Lạc Lê, Băng Lung tự mình phân tài phú khổng lồ thành hai phần khiến cho lòng người kinh sợ, Băng Tâm Cốc chiếm một phần, Dương Khai độc chiếm một phần khác! Đây là Băng Tâm Cốc tốt như thế, các nàng đang có ý đồ đền bù quan hệ lẫn nhau.

Trong lòng của Dương Khai hiểu rõ, dĩ nhiên sẽ không cự tuyệt, sảng khoái thu xuống những nhẫn không gian đó.

Giờ này hắn mang mấy chục ngàn người đi tới U Ám Tinh, chính là lúc cần đại lượng tu luyện vật tư.

Hỏa Diệu Tông đưa ra một khoản tài phú này, đủ cho người của Thông Huyền đại lục dùng tới mười mấy 20 năm không cần rầu rĩ.

Dương Khai tuy rằng chưa ra miệng núi lửa, nhưng cũng có thể dò xét đến động tĩnh của những người Băng Tâm Cốc.

Sau khi Hỏa Diệu Tông bị diệt trừ, một dãy núi Hỏa Diệu này đã thành đất không có chủ.

Mà người tu luyện của Băng Tâm Cốc chính là công pháp băng hệ, hiển nhiên không thích hợp ở chỗ này mở ra phân đà.

Thế nhưng các nàng có không ít tông môn lệ thuộc, mấy ngày nay đã có một chút di chuyển đến dãy núi Hỏa Diệu, lần nữa chiếm cứ khối phong thủy bảo địa này.

Những đây không liên quan với Dương Khai, đối với Xích Lan Tinh mà nói, hắn chung quy chỉ là một khách qua đường.

Trong những ngày chờ đợi, hắn cùng Tô Nhan không có gì giấu nhau.

Họ trò chuyện những gì phát sinh trên người hơn ba mươi năm qua.

Mỗi một chuyện nhỏ cũng có thể làm cho đối phương nghe hứng thú say sưa.

Khi thì ngồi tu luyện.Hai người phát hiện, khi bọn họ cùng chung tu luyện, tốc độ tu luyện nhanh chóng không chỉ gấp mười lần nếu so với ngày thường một mình tu luyện.

Giữa thánh nguyên giao hội dung hợp lẫn nhau, như nước chảy, giống như chen chúc lao xuống sông lớn vậy, điên cuồng hấp thu linh khí từ trong thiên địa phụ cận, rót vào thân mình.

Thời gian thoáng một cái, lại là nửa tháng sau.

Hai người đang tu luyện như có điều cảm ứng, đồng thời mở mắt, nhìn lại phía bên dưới.

Phía dưới, vốn dĩ dung nham nhào lộn gầm thét lại có khuynh hướng ổn định, hơn nữa bốn phía kinh khủng nóng rực cũng thấp xuống với tốc độ rõ ràng.

Dung nham như thứ ăn lỏng cũng có tư thái muốn đọng lại.

Phảng phất có thứ gì, hấp thu hầu như không còn nhiệt lượng bên trong miệng núi lửa.

Dương Khai trước mắt sáng ngời, trong lòng mơ hồ có suy đoán, dâng lên cảm giác mong đợi muốn nhìn gấp bội.

Nửa ngày sau, tình huống càng thêm rõ ràng, nhiệt độ chỗ miệng núi lửa lại hạ thấp trạng thái bình thường.

Cho dù là một người bình thường chưa tu luyện qua, cũng sẽ không cảm thấy khó chịu quá lớn.

Dung nham sôi sùng sục trước mặt đã bày biện ra bộ dáng nửa đọng lại.

Có một cổ khí tức đang dâng lên từ chỗ sâu phía dưới.

Khí tức đó khiến Dương Khai cảm nhận được quen thuộc, khóe miệng của hắn lộ ra nụ cười.

Hưu...

Một đạo hồng quang kích bắn ra từ phía dưới, con chim lửa thân dài chừng ba trượng bỗng nhiên trôi lơ lửng giữa không trung.

Toàn thân mang ánh sáng đỏ choét, chói mắt, mà trên thân mình của nó, còn có sấm sét màu tím lóe lên, tản ra khí tức hủy diệt bá đạo.

Chân mày của Dương Khai cau lại, kinh ngạc nhìn con chim lửa lóe sáng lên sân, cảm nhận được khí tức cường đại trong cơ thể nó, âm thầm kinh hãi.

Con chim lửa không thể nghi ngờ đã thành công cắn nuốt hết Càn Thiên Lôi Viêm, thu được sự tiến hóa trên linh hồn.

Mà sau khi tiến hóa con chim lửa thực không thể so sánh nổi với trước đây, nó cường đại đâu chỉ gấp mười? Dương Khai cảm nhận được từ trên người của con chim lửa có áp lực mà chỉ có Hư Vương Cảnh mới cho hắn.

Con chim lửa giờ này có thể sánh ngang Hư Vương Cảnh sao? Sắc mặt của Dương Khai vui mừng.

- Lệ...

Con chim lửa ngẩng cao đầu, tiếng kêu to giòn giã to rõ vang lên, tâm tình tốt giống cũng dáng vẻ rất phấn chấn.

Ngay sau đó nó thân hình tích lưu lưu xoay tròn một trận, hai cánh thu nạp, cả hình thể cũng trong thời gian cực ngắn đã xảy ra biến hóa long trời lỡ đất.

Một vóc người bốc lửa.

Một mỹ nữ đầu tóc đỏ bay lên bỗng nhiên xuất hiện trước mặt Dương Khai.

Trong khoảnh khắc đó Dương Khai trợn mắt há hốc mồm! Hắn dõi mắt nhìn tới, mỹ nữ xuất hiện trước mặt quả thực đẹp có chút không thể tưởng tượng nổi.

Trên khuôn mặt tinh xảo điểm xuyết như ngũ quan tạo hóa vậy, không có chút nào tỳ vết, chân mày lá liễu thon dài.

Cái mũi xinh đẹp ngay thẳng vừa vặn, đôi môi đỏ mộng nộn nộn thật mỏng, lóe ra sáng bóng như hồng ngọc, khiến cho người ta mơ mộng vô hạn.

Vóc người của nàng cực kỳ bốc lửa, bộ ngực căng tròn hồn viên, vòng eo mảnh khảnh.
Hai đùi đẹp thẳng tắp thon dài.

Mấu chốt nhất chính là, quần áo của nàng cũng cực kỳ bốc lửa.

Một thân giáp y màu lửa đỏ, chỉ bọc lại bộ ngực no tròn cùng đùi đến vị trí nhạy cảm chỗ bụng.

Tỏa cốt mê người, bụng bằng phẳng, cái rốn tinh xảo lộ ra trong không khí, hai cái đùi đẹp tự ở giữa đùi xuống lộ ra một mảng trắng như tuyết, chân ngọc đạp nhẹ hư không, dường như giẫm đạp trên tâm linh của người ta.

Dương Khai bỗng nhiên cảm giác có chút váng đầu hoa mắt.

Tô Nhan cũng kinh ngạc dùng tay nhỏ bé bụm miệng lại, ngay sau đó như là nhớ ra gì đó, cười tươi xinh đẹp nhìn một cái tới Dương Khai, ánh mắt kia thâm ý sâu sắc.

- Ngươi...

ngươi...

ngươi làm sao vậy biến thành như vậy? Tay của Dương Khai chỉ vào con chim lửa sau khi nó tiến hóa, có chút lời nói không mạch lạc.

- Bái kiến chủ nhân! Con chim lửa bỗng nhiên dịu dàng thi lễ một cái về phía Dương Khai, mồm miệng rõ ràng nói ra lời.

Thanh âm của nàng rất trong trẻo nhưng lạnh lùng, căn bản không có sự nhiệt tình tựa như vóc người bốc lửa kia, cùng một dạng biểu tình lạnh nhạt của nàng.

Hơn nữa, trong thanh âm của nàng ẩn chứa một loại khí cơ hủy diệt cùng giết chóc.

Đó cũng giống hai tròng mắt đỏ sậm bùng cháy như ngọn lửa của nàng.

Xuyên thấu qua hai tròng mắt của nàng nhìn lại, Dương Khai thậm chí có thể thấy được một mảnh thế giới kỳ dị thiêu đốt hừng hực, đó là thiên địa nóng rực dường như có thể hòa tan thần hồn của người ta.

- Ngươi...

có thể nói rồi sao? Dương Khai càng khiếp sợ, khóe miệng há thật to.

Con chim lửa gật đầu, suy tư một chút, lúc này mới lên tiếng nói:

- Sau khi dung hợp tên kia, tôi đã có thể lên tiếng nói chuyện.

Sao vậy, chủ nhân không thích bộ dáng này của tôi sao?

- Ta phải thích sao? Chân mày của Dương Khai ẩn núp giật lên vài cái, khóe mắt dư quang thoáng nhìn Tô Nhan đang có nhiều hăng hái nhìn mình, không khỏi có chút chột dạ.

- Phải a.

Tôi đi theo chủ nhân nhiều năm, cảm thấy chủ nhân có mê phương diện này, cho nên...

- Im miệng! Dương Khai giận dữ, hít sâu một hơi, quay đầu nhìn về phía Tô Nhan, nghiêm túc nói:

- Đây là bêu xấu, đây là phỉ báng, sư tỷ nàng nhất thiết không nên tưởng thật.

Tô Nhan cười tươi xinh đẹp, chân thành nói:

- Ta đương nhiên tin sư đệ.

- Vậy...

là tôi sai.

Con chim lửa nghiêm túc nghĩ một hồi, thành khẩn nhận sai, sau khi nói xong, lại nghiêm nghị thi lễ một cái về phía Tô Nhan:

- Bái kiến chủ mẫu.

Cô bé rất có nhãn lực a! Dương Khai hướng về phía đầu của con chim lửa với một ánh mắt tán dương.

Tô Nhan hé miệng nở nụ cười, đi ra phía trước, kéo lại tay của con chim lửa nói:

- Không cần khách khí như vậy, ta xem ngươi huyễn hóa ra hình tượng tuổi này cũng không lớn lắm, sau này chúng ta cứ xưng hô với nhau là tỷ muội.

Ừ, ngươi đi theo sư đệ đã nhiều năm như vậy, nói vậy rất rõ ràng những gì mà hắn đã làm những năm này, có thời gian chúng ta hảo hảo tâm sự.

- Chủ nhân đại khái không phải rất hy vọng tôi bại lộ riêng tư của ngài, nhất là cùng một vài nữ nhân.

Con chim lửa cau mày đáp, bộ dáng có chút bất đắc dĩ.

Mặt của Dương Khai đen như đáy nồi.

Hắn chợt phát hiện, mình vẫn thích con chim lửa duy mệnh thị tòng với mình như trước kia, không chủ động suy tư nói chuyện.

Giờ này linh trí của con chim lửa tiến nhanh, thực lực tăng vọt, nhưng tại sao mình luôn có một loại cảm giác mất đi thứ gì đó?

- Đúng rồi sư đệ, nàng giờ này đã có thân người, có phải nên có tên hay không?

Tô Nhan cũng không có ý tứ bào căn vấn đề trên chuyện nhỏ đó, bỗng nhiên lên tiếng hỏi.

Dương Khai lắc đầu, nhìn về con chim lửa hỏi:

- Ngươi hy vọng có tên gì? Trong tròng mắt của con chim lửa lóe lên một tia quang thải kỳ dị, trầm giọng đáp:

- Xin chủ nhân ban tên cho! Tên chỉ là một cái danh hiệu, chỉ có kết hợp với họ, mới có thể xem như một sinh linh chân chính!

- Vậy thì gọi là Lưu Viêm nha.

Dương Khai cũng không suy tư nhiều.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau