VŨ LUYỆN ĐIÊN PHONG

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Vũ luyện điên phong - Chương 1651 - Chương 1655

Chương 1653: Bay lên đầu cành biến thành Phượng Hoàng

Xích Hỏa vui sướng cười rất khoa trương, một đầu tóc đỏ không gió mà bay, khí thế to lớn từ trong cơ thể tản ra, ý chí hăng hái, chỉ tay về phía Tô Nhan, hướng Vệ Phong ở sau lưng nói:

- Tiểu súc sinh, nha đầu này sau này là của ngươi rồi, là giết là xử ngươi tự mình quyết định! Lão cũng không hài lòng thắng lợi trước mắt, muốn dùng chuyện này đế chọc giận cao tầng Băng Tâm Cốc, khiến các nàng chủ động xuất thủ.

Nhưng những người kia của Băng Tâm Cốc cũng không có lỗ mãng, chỉ là dùng một loại biểu tình bi phẫn tuyệt vọng nhìn lão, ngay cả Lạc Lê đối với chuyện này cũng không quản không hỏi.

Điều này khiến Xích Hỏa rất thất vọng, đồng thời cũng có chút khinh bỉ.

Cách làm và thái độ của những người Băng Tâm Cốc này nhìn như là vì tông môn đại nghĩa, kì thực đã đánh mất bổn phận làm người, lão tin tưởng trải qua chuyện lần này, Băng Tâm Cốc sau này chắc chắn không đủ gây sợ hãi! Vệ Phong hắc hắc cười lạnh, thương thế hai bên mặt khiến tiếng cười của hắn có chút hở gió, hàm hồ không rõ nói:

- Đệ tử sao có thể nỡ đối với nàng vừa giết vừa xử được, đệ tử thương nàng còn không kịp ấy chứ, đệ tử cảm tạ Thái Thượng trưởng lão, Thái Thượng trưởng lão uy hùng vạn trượng, đệ tử vô cùng cảm kích! Vệ Phong mặc dù nhát gan khiếp nhược, nhưng bản lĩnh nịnh hót lại không tầm thường, nói dăm ba câu Xích Hỏa hoa tâm nở rộ, bỗng nhiên cảm thấy tiểu tử vô dụng này xem ra cũng có chút thuận mắt rồi.

- Tốt! Lạc Hải nhẹ vỗ tay, trên mặt mang theo nụ cười lạnh nhạt, -Bổn tọa ở đây chúc mừng các vị, hy vọng hai phái các ngươi có thể hòa hoãn mối quan hệ, sau này chung sống hòa thuận, dù sao cũng đều là đại tông môn trên Xích Lan Tinh, suốt ngày đánh đánh giết giết cũng không tốt.

- Lạc Hải huynh, nếu không có việc gì, kính mời về Hỏa Diệu Tinh uống ly rượu mừng thế nào? Xích Hỏa nhìn hắn, đưa ra lời mời.

Lạc Hải lắc lắc đầu: -Không được.

Lần này bổn tọa ra ngoài thời gian cũng quá lâu rồi, đến lúc phải trở về Thúy Vi Tinh rồi.

Mấy người Băng Tâm Cốc sắc mặt xanh mét, nhìn Xích Hải như kẻ chiến thắng lớn nhất ảo diệu trong cuộc sống, ngông cuồng, nhưng lại không dám hé răng, đến ngay cả Lạc Lê cũng một mực nhắm chặt hai mắt, nhắm mắt làm ngơ.

- Dương Khai, ngươi đi theo ta! Lạc Hải nhìn Dương Khai, trong ngữ khí mang theo một loại mùi vị không dễ phản bác.

Dương Khai khẽ cười lạnh, nhìn cũng không thèm nhìn hắn một cái, ánh mắt quét qua từng khuôn mặt đám người Băng Tâm Cốc.

Phàm là những người bị hắn nhìn, không khỏi chột dạ nhìn sang hướng khác, sắc mặt áy náy.

Ngay cả Nhiễm Vân Đình cũng như vậy, nhưng rất nhanh, cô ta dường như phản ứng lại, thái độ cứng rắn nói: -Đây là các ngươi tự chuốc lấy, chẳng trách được ai! Dương Khai cười lạnh càng sâu.

Nhẹ nhàng vỗ vai Tô Nhan, Dương Khai nói: -Sư tỷ, đi hành lễ với các vị trưởng bối của tỷ đi, từ nay về sau, tỷ cùng với họ không có quan hệ gì nữa! -Được, ta nghe ngươi.

Tô Nhan biết điều gật gật đầu, chậm bước đến trước mặt đám người Băng Tâm Cốc, thật sâu thi lễ, ngẩng đầu, nhìn Nhiễm Vân Đình nói: -Đệ tử lần cuối cùng gọi người một tiếng sư tôn, đệ tử đa tạ sư tôn mấy năm nay không tiếc lòng dạy bảo, sư tôn sau này xin hãy bảo trọng! Nhiễm Vân Đình há miệng, dường như là muốn nói gì, nhưng cuối cùng vẫn là nhìn sang một bên.

Tô Nhan dường như được giải thoát khỏi gồng xiềng, nhẹ nhàng trở lại bên cạnh Dương Khai.

- Tiểu tử, không nên dựa vào nơi hiểm yếu phản kháng lại, ngươi ngoan ngoan đi theo Lạc Hải huynh, về phần tiểu nha đầu bên cạnh ngươi, từ nay về sau, nàng là người của Hỏa Diệu Tông ta.

Xích Hỏa hừ lạnh nói.

Dương Khai và Tô Nhan liếc mắt nhìn nhau, bỗng nhiên cùng cười, nụ cười của hai người như ánh nắng mặt trời tản ra xua ta không khí âm u đè nén trong Băng Cung.

- Muốn đưa sư tỷ đi, phải hỏi ta trước! Dương Khai bỗng nhiên quát khẽ.

Cùng lúc đó, âm thanh yêu kiều của Tô Nhan cũng truyền ra: -Ta và sư đệ đồng sinh cộng tử!

Khí thế của hai người đột nhiên tăng vọt, thánh nguyên ầm ầm bộc phát.

Một người thánh nguyên hùng hồn dương cương, một người thanh nguyên lạnh lẽo băng hàn.

Xuất hiện biến hóa khiến người khác bất ngờ, thánh nguyên của Dương Khai và Tô Nhan dường như phát sinh cộng hưởng gì đó, nhất tề chấn động, trong chấn động, dung hợp lẫn nhau.

Càng thêm năng lượng chấn động cuồng bạo, thản nhiên thoải mái xuất ra.

Sắc mặt tất cả mọi người khẽ biến, kinh ngạc nhìn đôi nam nữ thanh niên sóng vai mà đứng.

Trong mắt Lạc Hải càng tinh quang bùng lên, nét mặt kinh ngạc, như là phát hiện ra sự việc gì đó quá sức, Lạc Lê vẫn một mực nhắm mắt lúc này cũng mở to đôi mắt, một tia sáng kì dị nồng đậm lóe lên nơi đáy mắt.

Xích Hỏa khẽ kêu một tiếng, ba đại cường giả Hư Vương Cảnh sắc mặt không khỏi lộ vẻ kinh ngạc.

Phóng mắt nhìn ra, Dương Khai và Tô Nhan hai người dường như đã trở thành một người, tu vi quỷ dị Phản Hư lưỡng tầng cảnh và Phản Hư nhất tầng cảnh chồng chất tăng lên, không có chút xung đột nào, trực tiếp đột phá đến trình độ đỉnh Phản Hư tam tầng cảnh.

- Có chút ý nghĩa, đây là song vi công pháp đi? Lạc Hải nhíu mày, với kiến thức yên bác của hắn, tự nhiên liếc mắt là nhìn ra Dương Khai và Tô Nhan hai người sớm đã đạt được trình độ tâm hữu linh tê, nếu không hai người có thuộc tính thánh nguyên hoàn toàn bất đồng không thể nào chồng chất lên nhau hoàn mỹ như vậy, nhật định sẽ xảy ra xung đột.

- Vô liêm sỉ! Xích Hỏa hét lớn.Dù sao hắn thấy, Tô Nhan đã là nữ nhân của Vệ Phong, nhưng nữ nhân này không biết lúc nào đã cùng Dương Khai luyện qua song vi, đây quả thực là bôi đen cho Hỏa Diệu Tông.

Không nói người tu luyện Băng Ngọc Công đều là hoàn bích không tì vết sao? Nhưng một màn trước mắt này nên giải thích thế nào đây? Xích Hỏa vừa dứt lời, trong Băng Cung bỗng nhiên vang lên tiếng gầm nhẹ đinh tai nhức óc, âm thanh tiếng gầm nhẹ đó vô cùng kì lạ, như là có thể trực quán tâm linh, âm thanh truyền ra trong nháy mắt, tất cả mọi người ở đây, thậm chí bao gồm ba vị Hư Vương Cảnh, đều không khỏi tâm quý bất an.

Các trưởng lão Băng Tâm Cốc, sắc mặt càng đại biến.

- Đây là… Lạc Hải đứng bật dậy, ánh mắt run rẩy nhìn Dương Khai, nhìn chằm chằm sự biến hóa trên người hắn.

Một đạo khí màu vàng óng bỗng nhiên từ trong cơ thể Dương Khai bắn ra, xoay tròn trên đỉnh đầu hắn,hóa thành một hư ảnh màu vàng cức lớn.

Hư ảnh kia dài hơn ba mươi trượng, toàn thân sáng vàng rực rỡ, vẩy cứng giống như phòng hộ tốt nhất trên đời, đủ để ngăn cản bất kì công kích nào.

Hai con mắt sâu thẳm to như căn phòng nhỏ tràn đầy uy nghiêm vô tận, lạnh lùng khiến người khác kinh sợ, như đứng trên vân điên mà quan sát chúng sinh.

Đối mặt với đôi mắt của nó, mỗi một người đều sinh ra một loại cảm giác hèn mọn.

- Kim Long! Đôi mắt Lạc Hải run rẩy kich liệt, âm thanh đều có chút thay đổi.

Ánh mắt như lửa nóng của hắn nhìn chằm chằm vào hư ảnh màu vàng.

Giống như nhìn thấy vật không có khả năng xuất hiện trên đời.

Xích Hỏa ngây ngẩn đứng tại chỗ, đôi mắt như hỏa diễm thiêu đốt bập bùng, tâm tư bất định.

Hắn dường như cũng không nghĩ tới, trong cơ thể Dương Khai ẩn giấu một khoản tài phú kinh người như vậy.

Lạc Hải đuổi theo Dương Khai tới Xích Lan Tinh, lẽ nào là vì cái này? Không đúng, nhìn thần sắc của Lạc Hải, hắn dường như cũng vừa mới phát hiện ra.

Tiểu tử này còn có bí mật khác trong người?

Ý niệm của Xích Hỏa còn chưa chuyển hoàn, lại truyền ra một âm thanh kì lạ khác.

Âm thanh này không giống với tiếng rồng ngâm vừa rồi, nhưng lại to rõ vô cùng, xông thẳng lên trời.

Dường như muốn rung chuyển đến thiên thần phật.

Theo tiếng âm thanh truyền ra.
Lại có một đạo ánh sáng từ trong thân thể Dương Khai bắn ra, bay tán loạn trên đỉnh đầu Tô Nhan, huyễn hóa thành một đoàn hư ảnh tinh khiết.

Xoạt…Hư ảnh kia thi triển đôi canh, phối hợp chặt chẽ với Kim Ling dài ba mươi trượng.

Một loại hàn ý lãnh triệt nội tâm đột ngột phủ xuống.

Khí băng hàn tinh khiết nhất giữa trời đất bị điều động lại, đồng loạt hướng Tô Nhan tập hợp lại.

Thần sắc của Lạc Lê cuối cùng cũng biến hóa, nhìn hư ảnh cực lớn trên đỉnh đầu Tô Nhan, thất thanh kinh hô: -Băng Phượng! -Cái gì!

Lạc Hải cả kinh thất sắc, lần này hắn không cách nào tiếp tục duy trì tỉnh táo cùng bình tĩnh của mình, đột nhiên thất thố.

Kim Long Băng Phượng, đều là thượng cổ thánh linh trong truyền thuyết, sớm đã diệt tuyệt, nhưng hôm nay, hắn lại nhìn thấy trên người Dương Khai.

Mặc dù không phải là Kim Long Băng Phương thật, nhưng nguyên lực nhàn nhạt phát ra trong hai đạo hư ảnh, lại không thể là giả được.

Nói cách khác, hai đạo hư ảnh này, đều là căn nguyên sau khi Kim Long Băng Phượng chân chính chết đi tàn lưu lại.

Rốt cuộc trên người tiểu tử này có bao nhiêu tài phú mà người khác không biết được a! Lạc Hải nhìn Dương Khai, ánh mắt một mảnh nóng rực.

Ý cảnh nóng rực cùng giá lạnh chậm rãi tràn ngập ra, Dương Khai và Tô Nhan sóng vai mà đứng, khí thế ngút trời.

Ánh sáng vàng và trắng bay thẳng lên trời, giống như hai thanh cự kiếm uốn lượn song song chạy, đem thiên địa này cắt ra làm hai, tầng mây trên không trung bỗng nhiên bị chia làm hai nửa.

Tất cả mọi người Băng Tâm Cốc đều nhìn thấy một màn kỳ quan này, đồng loại sợ hãi đứng nguyên tại chỗ, không biết trong cốc rốt cuộc xảy ra biến cố như thế nào.

Băng Cung, đã biến thành một mảnh phế tích, khi hai cỗ hoàn toàn bất đồng, lại có thể hỗ trợ lẫn nhau năng lượng bạo phát xuất ra, Băng Cung này thuộc sở hữu của Băng Tâm Cốc đã ầm ầm sụp đổ, cấm chế và trận pháp gần đó trong nháy mắt bị phá hủy hầu như không còn.

Hơn mười vị trưởng lão Băng Tâm Cốc rối rít vận chuyển công pháp, vất vả chống đỡ ý cảnh nóng rực và băng hàn vô khổng bất nhập kia.

Vệ Phong được Xích Hỏa bảo vệ ở phía sau.

Mọi người ở đây, chỉ có ba vị Hư Vương Cảnh có thể trực tiếp đối mặt với khí tức kinh khủng như vậy.

Nhiễm Vân Đình ngây người, ánh mắt thất thần nhìn Tô Nhan lúc này, một loại cảm giác hối hận nồng đậm dâng lên trong lòng.

Cô đã từng nói với Dương Khai, Tô Nhan cuối cùng là muốn bay lên đầu cành làm Phượng Hoàng, người như Dương Khai căn bản không xứng với nàng.

Mà hôm nay, Tô Nhan quả thật làm được rồi, có bổn nguyên lực của Băng Phượng gia thân, nàng có thể điều động được thiên phú thần thông của Băng Phượng, nàng quả thật là biến thành phượng hoàng rồi.

Nhưng tất cả những điều này, lại là do Dương Khai ban cho.

Bổn nguyên lực của Băng Phượng kia, rõ ràng là từ trong cơ thể Dương Khai chảy ra, hoàn mỹ chuyển giá đến trên người Tô Nhan.

Nhưng thế gian này, có thể sánh vai cùng Phượng Hoàng, xứng với nó, sợ rằng cũng chỉ có thần long thôi.

Nhiễm Vân Đình ngây ngẩn nhìn hư ảnh Kim Long trên đỉnh đầu Dương Khai, im lặng cười khổ một tiếng, mùi vị trong miệng còn muốn đắng hơn so với ăn phải hoàng liên.

Có cùng biểu tình giống cô ta, còn có các trưởng lão của Băng Tâm Cốc, còn có Lạc Lê.

Lạc Lê cũng không nghĩ tới cục diện sẽ phát triển thành thế này, nếu sớm biết là thế này, nàng cho dù có liều mạng đánh mất thực lực Băng Tâm Cốc, cũng tuyệt đối sẽ không đáp ứng yêu cầu vô lễ của Xích Hỏa lão quái.

Bổn nguyên lực Băng Phượng gia thân, đây là cơ duyện nghịch thiên cỡ nào! Có bổn nguyên lực này, cắn trả của Băng Ngọc Công căn bản không cần nói đến, sau này Tô Nhan nhất định có thể dẫn đầu Băng Tâm Cốc đi lên con đường huy hoàng, nàng có thể đạt được thành tựu nhất định còn cao hơn so với mình.

Đấy cũng đủ để cả tông môn cho dù phải trả giá bằng máu tươi và tính mạng cùng phải bảo vệ nhân tài này! Nhưng đáng tiếc lại bị bản thân ném đi như một quân cờ vô dụng, một tay đẩy ra ngoài, chỉ để đổi lấy chút hơi tàn của tông môn.

Ánh sáng trong mắt Lạc Lê bỗng nhiên trở nên có chút ảm đạm, mở lớn miệng, máu tươi trong miệng phun ra ngoài.

Nàng bỗng nhiên phát hiện, bản thân vừa làm một việc sai lầm nhất trong cả cuộc đời này.

Chương 1654: Tinh Đế Lệnh giải phong ấn

- Đây là của ta? Tô Nhan ngẩng đầu nhìn hư ảnh Băng Phương to lớn, dường nhừ cảm nhận được ánh mắt của nàng, Băng Phượng vốn không có chút ý thức nào, cúi đầu xuống, dùng đôi mắt cao quý liếc nhìn Tô Nhan, trong mắt tràn đầy thân thiết và tán dương.

Mọi người ngây ngốc.

Bổn nguyên lực Băng Phượng gia thân, Tô Nhan chỉ cảm thấy cả người nhẹ nhõm, những ngày gần đây bị Băng Ngọc Cung cắn trả lập tức được hóa giải, toàn thân đều thoải mái thư thái.

Hư ảnh tinh khiết bay lơ lửng trên đầu nàng, như là huyết dịch trong cơ thể nàng chảy ra, là một phần thuộc về nàng.

Làn da càng trở nên trắng nõn trong suốt, chiếc cổ thon dài lóe lên ánh sáng như đồ sứ tinh khiết, Tô Nhan lúc này, một thân mị lực bỗng nhân tăng lên mấy cấp bậc, đủ để điên đảo chúng sinh thế gian.

Ngay đến cả cường giả như Xích Hỏa và Lạc Hải, cũng không khỏi vì tia sáng chói mắt mà nhất thời thất thần.

- Phải, là ta mang từ Thông Huyền Đại Lục tới.

Dương Khai gật đầu.

Sư tỷ đệ hai người trao đổi như chỗ không người, không ai vì cục diện trước mắt mà lo lắng.

- Ồ…Ta cảm nhận được gì đó.Tô Nhan nhẹ nhàng hít vào một hơi, nhắm mắt, tâm thần và hư ảnh Băng Phượng phát sinh và cộng hưởng kì lạ, Băng Phượng vui thích kêu to, mỗi một tiếng kêu đều ẩn chứa sức mạnh to lớn vô cùng, khí băng hàn của cả Băng Tuyệt Đảo, đều vì tiếng kêu này mà bị điều động, như chảy vào biển, hội tụ trong cơ thể Tô Nhan, để nàng không bị ràng buộc mà hấp thu.

Bản thân khí tức của Tô Nhan dùng mắt thường cũng có thể thấy được tốc độ trở nên mạnh mẽ kinh khủng.

Nàng vốn ở cảnh giới đỉnh Phản Hư nhất tầng cảnh, nếu không có sự xuất hiện Dương Khai.

Mấy ngày tới nàng chuẩn bị đột phá Phản Hư lưỡng tầng cảnh.

Nhưng bởi vì bị Băng Ngọc Công cắn trả, tu vi của nàng không tăng mà lại giảm.

Lúc này, tu vi lần nữa tăng lên.

Đỉnh nhất tầng cảnh, lưỡng tầng cảnh, đỉnh lưỡng tầng cảnh.

Một đường mạnh như vũ bão, trong khoảng thời gian cực ngắn đột phá đến trình độ đỉnh lưỡng tầng cảnh, mới dường như vì bị cái gì đó quấy nhiễu mà dừng lại.

Loại quấy nhiều này đến từ chính Dương Khai! Hai người lúc này tạo thành trạng thái song thể đồng tâm kì dị, tu vi cảnh giới của Dương Khai chỉ là đỉnh lưỡng tầng cảnh, cho nên Tô Nhan cũng không thế tiếp tục tăng lên, nếu không nhất định sẽ đánh vỡ thăng bằng giữa thánh nguyên.

Nhưng bất kì ai cũng có thể nhìn ra, nàng vẫn còn dư lực! Nàng có năng lực đem thực lực của bản thân tấn thăng đến trình độ tam tầng cảnh.

Mọi người đều bị chấn động.

Chưa từng có ai có thể đem tu vi đột phá nhanh chóng như vậy, hỡn nữa không hề có tai họa ngầm, đây quả thực không phải cơ duyên có thể làm được, đây quả thực là kỳ tích.

Dương Khai ôn nhu cười, dường như hết thảy đều nằm trong dự liệu.

Tiếng rồng ngâm, phượng hót lại lần nữa vang lên.

Hư ảnh Cự Long màu vàng và Băng Phượng tinh khiết bỗng nhiên uốn lượn một trận.

Từ trên cao rơi xuống, rót vào trong cơ thể hai người Dương Khai và Tô Nhan, biến mất không thấy.

Bên ngoài cơ thể sư tỷ đệ hai người, thản nhiên tạo thành một khí tràng quỷ dị.

Khí tràng kia mắt thường có thể nhìn thấy được.

Một nửa vàng óng ánh, một nửa trắng như tuyết, rõ ràng là hai loại năng lượng thuộc tính hoàn toàn bất đồng, lạ có thể ở cùng một chỗ hoàn mỹ dung hợp lẫn nhau, tạo thành một cỗ khí thế vượt xa Phản Hư Cảnh! Bất kì cường giả Phản Hư Cảnh nào khi đối mặt với khí thế như vậy, đều không cách nào sinh ra lòng phản kháng.

- Đây là lá bài của ngươi? Ánh mắt Lạc Hải có chút dọa người, toát ra thần quang rực rỡ, không chớp mắt nhìn chằm chằm vào Dương Khai, từng bước từ trên đi xuống.

Mỗi bước đi của hắn, Băng Tuyệt Đảo tựa hồ đều sẽ lắc lư một chút, rung chuyển đến từ sâu trong lòng đất, rung động tâm linh con người.

Mỗi một bước đi của hắn, khí thế của bản thân cũng theo đó mà tăng lên.

Khí tràng âm dương vàng óng tinh khiết của hai người Dương Khai và Tô Nhan lại không cách nào chế trụ được Lạc Hải.

Dương Khai vẫn như cũ mặt không đổi sắc, cười ha ha nhìn địch nhân càng ngày càng gần.- Nếu đây là lá bài của ngươi, vậy bổn tọa khuyên ngươi nên bỏ đi, thực lực của các ngươi như vậy quả thực là rất mạnh, đủ để không có kẻ địch ở cấp Phản Hư Cảnh, thậm chí là Hư Vương Cảnh, cũng không cách nào bắt được các ngươi.

Lời vừa nói ra, Xích Hỏa và Lạc Lê đều nhíu chặt đầu mày.

Không cần biết muốn thừa nhận hay không, lời của Lạc Hải là sự thật, hai người bất kể là ai lúc này khi đối mặt với Dương Khai và Tô Nhan, đều có một loại cảm giác rất khó giải quyết, dường như nếu cùng hai người bọn họ tranh đấu, cho dù cuối cùng có thắng, cũng phải trả cái giá cực lớn.

Đây là chuyện cực kì không thể tưởng tượng nổi.

Hư Vương Cảnh đã là đỉnh của thế giới này, bất kì Hư Vương Cảnh nào đều có thể quét ngang tất cả Phản Hư Cảnh, mặc dù có đến mấy trăm mấy ngàn cũng không thể chạm đến chéo áo của Hư Vương Cảnh.

Dương Khai sư tỷ đệ hai người dựa vào thực lực của hai ngươi liền có thể giao thủ so chiêu với một Hư Vương Cảnh, đã là cực hạn tưởng tượng của mọi người.

Những người đang ngồi, e là cũng chỉ có Lạc Hải có tư cách coi thường Dương Khai và Tô Nhan như vậy.

- Tiểu tử, ngươi ngoan ngoãn đi theo ta, bổn tọa đảm bảo không giết ngươi! Lạc Hải lạnh lùng nhìn Dương Khai, cơ hồ như muốn lật mặt nạ, không tiếp tục duy trì bộ dạng hiền từ như trước.

- Chưa thấy quan tài chưa đổ lệ, Lạc Hải, ta với ngươi không thù không oán, người lại một đường khổ sở bức bách, cũng tốt, hôm nay ta liền giết người, tránh cho sau này phiền phức.

Dương Khai tức giận quát một tiếng.

- Giết ta? Lạc Hải như là nghe thấy chuyện cười, ha ha cười lớn: -Xem ra lòng tự tin của ngươi có chút mạnh bạo a, ngươi cho rằng bộ dạng này của ngươi có thể giết được ta? Bổn tọa sẽ cho ngươi thấy cái gì mới gọi là Hư Vương Cảnh chân chính! Dứt lời, một cỗ lực lượng ly kì thản nhiên đẩy ra, bao vây hai người Dương Khai và Tô Nhan.

Vực tràng! Vực tràng cấp bậc Tinh Chủ.

Mặt đất đột nhiên răng rắc rắc vang lên, vị trí ban đầu của Băng Cung, nứt ra thành từng kẽ từng kẽ hở, uy năng của vực tràng cơ hồ khiến trời đất sụp đổ.

- Lạc Hải huynh, lão phu đến giúp ngươi!

Xích Hỏa hô to một tiếng, đồng thời cũng đem vực tràng của bản thân giải phóng, gây áp lực cho Dương Khai và Tô Nhan.

Lạc Hải liếc hắn một cái, cũng không có nói gì thêm.

Xích Hỏa chủ ý gì, hắn tự nhiên hiểu rõ.

Đơn giản là không muốn chỗ tốt bị một mình mình độc chiếm rồi, cho nên mới phải xuất thủ giúp đỡ, ý đồ muốn phân chia.
Lạc Hải vui mừng như vậy, hắn muốn chỉ là bí mật trên người Dương Khai, còn về phần nha đầu tên là Tô Nhan kia…bổn nguyên Băng Phượng mặc dù vượt trội, nhưng lại không phù hợp với đạo tu luyện của hắn, có bắt cũng vô dụng.

Vực tràng của hai đại cường giả Hư Vương Cảnh vừa xuất, sắc mặt các vị trưỡng lão Băng Tâm Cốc đều biến đổi.

Lạc Lê vội vàng giải phóng vực tràng của bản thân, triệt tiêu áp lực trên thân mọi người, đồng thời quát khẽ: -Các ngươi đi!

Nếu còn không đi, các vị trưởng lão này đều sẽ bị thương.

Đám người Băng Lung, Nhiễm Vân Đình một lời cũng không nói, nhanh chóng thi triển thân pháp rời khỏi nơi này, nhảy lên không trung ngàn trượng, quan sát bên dưới, sắc mất khiếp sợ vạn phần, chỉ lưu lại một mình Lạc Lê vẫn ở tại chỗ thần sắc phức tạp, lại không có ý nghĩa nhung tay vào, một tiếng thở dài từ miệng nàng truyền ra, ánh mắt tràn đầy vẻ tiếc hận nhìn Dương Khai và Tô Nhan.

- Sư tỷ, chuẩn bị xong chưa? Vực tràng hai đại cường giả Hư Vương Cảnh gia thân, Dương Khai vẫn như cũ nhẹ nhàng ung dung.

Từ Huyết Ngục tu luyện một phen, hắn đối với sự quấy rầy của vực tràng cường độ loại này đã có chút quen thuộc, vực tràng như này, chưa đủ để áp chế hắn, hắn không ngã, Tô Nhan cũng sẽ không có chuyện gì.

- Chuẩn bị xong rồi! Tô Nhan gật đầu.

Hai người tâm hữu linh tê, căn bản không cần Dương Khai giải thích gì, chỉ là một cái ý niệm, Tô Nhan liền hiểu Dương Khai muốn gì.

- Chuẩn bị xong rồi, vậy thì đánh thôi! Dương Khai nhếch miệng cười, quay đầu lại, lạnh lùng nhìn Lạc Hải, tàn khốc nói: -Lạc Hải, hôm nay là ngày chết của ngươi! Dứt lời, trong lòng bàn tay bất ngờ xuất hiện một lệnh bài cổ quái.

Toàn thân lệnh bài đen như mực, cũng không biết là làm từ chất liệu gì, thoạt nhìn không bắt mắt chút nào.

Nhưng ngay khi lệnh bài vừa xuất hiện trong chớp mắt, lông mày Lạc Hải liền nhảy dựng, một loại cảm giác kinh hồn táng đảm từ trong lòng dâng lên.

- Đây là… Lạc Hải kinh nghi bất định nhìn tấm lệnh bài kia, cuối cùng phản ứng lại: -Đế Uy! Tinh Đế Lệnh?

Trong lạnh bài tản ra một luồng khí tức nhàn nhạt, gần như không cảm giác được, nhưng chính là khí tức này khiến Lạc Hải biến sắc mặt.

Mà trên lệnh bài kia có khắc một chữ “Đế”

, cũng khiến cho Lạc Hải hiểu ra lá bài cuối cùng của Dương Khai rốt cuộc là cái gì.

Cư nhiên là Tinh Đế Lệnh! Hơn nữa lại còn là một tấm Tinh Đế Lệnh chưa giải phong! Nghe đồn, nghe đồn Tinh Không Đại Đế từ cổ chí kim, lưu truyền trong Tinh Vực một thần thoại không thể đánh vỡ, từ đó thần tích vô tung.

Nhưng Tinh Đế Lệnh do hắn tự tay chế tạo ra lại lưu truyền ra ngoài, Tinh Đế Lệnh có tất cả 9 tấm, trong mỗi một tấm đều phong ấn thần thông Đại Đế, cái đó đủ để miểu sát Hư Vương Cảnh mạc đại thần thông, là cấp bậc mà cường giả Tinh Vực không cách nào chạm tới được.

Tinh Đế Lệnh đối với cường giả bình thường mà nói, chỉ là một truyền thuyết, thậm chí không cách nào xác định rốt cuộc nó tồn tại hay không.

Nhưng loại cấp bậc như Lạc Hại lại biết rõ, Tinh Đế Lệnh quả thật tồn tại, nghe nói trong Hằng La Thương Hội của Tinh Đế Vực có một tấm như vậy, như là Tinh Đế Lệnh đã giải phong, không có Đại Đế thần thông, chỉ lưu lại một chút lực đế uy.

Cường giả Hư Vương Cảnh đem Tinh Đế Lệnh đeo trên người, quanh năm suốt tháng lãnh ngộ Đế Uy mà nói, có thể trợ giúp tu luyện, tăng cường lãnh ngộ cơ hội thiên đạo võ đạo.

Cho nên hắn vừa nhìn liền nhận ra lệnh bài trên người Dương Khai, trong nháy mắt cảm giác bất an.

- Không xong rồi! Lạc Hải đại kinh thất sắc, kinh hô: -Xích Hỏa huynh, mong chóng giết bọn chúng, tuyệt đối không để bọn chúng giải phong Tinh Đế Lệnh.

Xích Hỏa khẽ run một cái, trong mắt lóe lên một tia kiên quyết cùng ngoan lệ, cắn vào đầu lưỡi, phun ra tinh huyết như ngọn lửa thiêu đốt, hóa thành ánh lửa hừng hực, bao vây Dương Khai và Tô Nhan.

Hắn cũng là kẻ độc ác, biết do dự không quyết đoán sẽ sinh ra hậu hoạn, vừa ra tay liền tiêu hao tinh khiết bản thân, chỉ cầu trong thời gian ngắn nhất giết được Dương Khai và Tô Nhan, nếu không Tinh Đế Lệnh một khi giải phong, hắn nhất định không phải là đối thủ.

Truyền thuyết Đại Đế, quả thật quá đáng sợ, đó là thần thoại không ai có thể đánh bại.

Đồng thời lúc Xích Hỏa xuất thủ, Lạc Hải cũng động thủ, một bí bảo như thanh trường kiếm được hắn rút ra, bề mặt trường kiếm như ánh trăng chiếu sáng động lòng người, tản ra khí tức bí bảo Hư Vương cấp, Lạc Hải rót thánh nguyên vào trong, trường kiếm ong ong run rẩy, khẽ run lên trong hư không, liền bỗng nhiên mất tích không thấy.

Đợi đến khi xuất hiện lại, đã đánh đến trước mặt Dương Khai, trực tiếp đâm vào tim của hắn.

Dương Khai chỉ đứng nguyên tại chỗ, khẽ cười lạnh, xem uy hiếp chí mạng kia như không có gì, một thân thánh nguyên điên cuồng rót vào Tinh Đế Lệnh trên tay.

Trời đất trấn động, dường như ngày tận thế sắp xảy ra, một loại khí tức hoang vu kinh khủng hạ xuống.

Chương 1655: Miểu sát Hư Vương Cảnh

Lúc này, cả Xích Lan Tinh, chim đang bay từ trên trời rơi xuống, mãnh thú phủ phục tại chỗ, run lẩy bẩy.

Thành trì lớn nhỏ, tông môn gia tộc tổng đà, vạn tỷ người, không thể không cảm nhận được một loại kinh hãi đến từ tận sâu trong tâm linh.

Đó là loại kinh hãi khiến người ta tuyệt vọng, dường như là ngay sau đó bản thân sẽ chết đi.

Bất kể tu vi cao thấp, bất kể tuổi tác lớn nhỏ, vạn người không khỏi mồ hôi lạnh ướt áo, thậm chí có người, ngã ngồi dưới đất, rất lâu không cách nào bò dậy, khí lực cả người đều bị rút cạn trong nháy mắt.

Cũng may cỗ khí tức này đến nhanh, đi cũng rất nhanh, trong nháy mắt liền biến mất không thấy.

Nếu không Xích Lan Tinh hôm nay, nhất định sẽ thương vong ngàn vạn! Băng Tuyệt Cốc, Băng Cung, phía trên Dương Khai và Tô Nhan, bỗng nhiên nổi lên một đôi mắt nhắm chặt.

Cùng lúc đó, bên ngoài cơ thể Dương Khai và Tô Nhan, một tầng năng lượng mà mắt thường và thần niệm không cách nào cảm nhận được, bao vây lấy bọn họ.

Công kích của tinh huyết thiêu đốt của Xích Hỏa, trường kiếm bí bảo của Lạc Hải, đều bị năng lượng kia ngăn cản ở bên ngoài, không nổi lên một tia gợn sóng.

- Không thể nào! Lạc Hải kinh hãi hô to.

Với tu vi cảnh giới Hư Vương lưỡng tầng cảnh của hắn, vận dụng bí bảo một kích kinh khủng, lại cũng không cách nào làm Dương Khai bị thương, mà tất cả, chỉ là vì sự xuất hiện của đôi mắt nhắm chặt kia.

Điều này cơ hồ khiến hắn không cách nào chấp nhận được.

Tồn tại của Đại Để chỉ là trong truyền thuyết, người bình thường tôn sung là thần minh, nhưng với cường giả như Lạc Hải, lại có nhiều người vẫn luôn tận lực tìm kiếm tông tích Đại Đế, muốn đánh bại thần thoại người lưu lại, thậm chí giành quyền thay thế.

Trong lòng bọn họ, Đại Để chẳng qua chỉ là tu vi mạnh hơn một chút thôi.

Nhưng không phải là không thể chiến thắng được.

Lạc Hải cũng từng có ý nghĩ như vậy, hắn cho rằng Đại Để chẳng qua chỉ là cường giả đỉnh Hư Vương tam tầng cảnh, hắn cảm thấy bản thân cuối cùng có một ngày có thể đứng trên cao sánh vai cùng Đại Đế, thậm chí vượt qua vị trí của hắn.

Nhưng hôm nay, hắn cuối cùng đã hiểu, Đại Đế đối với hắn mà nói vẫn là trên cao không thể với tới, tuyệt đối đã vượt qua cấp bậc Hư Vương Cảnh, là một cảnh giới không biết kinh khủng cỡ nào! Hắn bỗng nhiên có một loại tâm tình tự cao tự đại.

Đôi mắt đang nhắm chặt có xu hướng mở ra.

Sắc mặt Lạc Lê cuối cũng cũng thay đổi, không dám tiếp tục lưu lại đây, thân thể mềm mại nhoáng, như con thỏ bị kinh hãi, vội vàng chạy trốn, nháy mắt liền cách xa Băng Cung.

Đôi mắt trong hư không mở ra, đồng tử trong suốt không tì vết, nhưng không có cảm giác uy nghiêm, hơn nữa khiến Lạc Hải và Xích Hỏa kinh nghi vạn phần là, đôi mắt này rõ ràng thuộc về một nữ nhân! Chẳng lẽ Tinh Không Đại Đế trong truyền thuyết, lại là một nữ tử? Ý niệm tức cười này từ trong lòng hai đại cường giả Hư Vương Cảnh xông lên, khiến cho bọn họ đều có chút không dám tin.

Đôi mắt đẹp kia chỉ lạnh lùng nhìn chằm chằm Lạc Hải và Xích Hỏa một cái, không mang theo bất kì tình cảm nào.

Dường như chỉ là nhìn thấy sự tồn tại của hai con kiến.

Xích Hỏa hú lên quái dị, ngửa mặt bay ngược ra sau, như bị trọng thương, phun ra một ngụm máu tươi giữa không trung.

Một thân vực tràng tụ hội tan tành vỡ vụn.

Mà Vệ Phong luôn được hắn bảo hộ ở sau lưng, lúc này bỗng nhiên biến thành một đống thịt băm, chết không toàn thây.

Ngay cả Lạc Hải tận sâu trong tâm linh cũng truyền đến tiếng rắc rắc vỡ vụn, đó là dấu hiệu vực tràng của bản thân đổ vỡ.

Dường như đôi mắt đẹp lạnh nhạt kia vừa liếc, tích chứa sức mạnh to lớn chí tôn khó mà tưởng tượng được, khiến người khác căn bản không cách nào chống lại.

Sắc mặt hắn trắng bệch, khóe miệng tràn ra một ít máu tươi, thân thể khẽ lảo đảo, rất may tu vi so với Xích Hỏa cao thâm hơn rất nhiều, vẫn đứng nguyên tại chỗ.

Đôi mắt đẹp chỉ nhẹ nhàng phiêu dật thoáng qua, liền biến mất không thấy, cứ như là chưa từng xuất hiện vậy.

Cùng lúc đó.

Lực Đế Uy nồng đậm từ trên người Dương Khai và Tô Nhan thoải mái đi ra, đó căn bản không phải là lực lượng thuộc về thế gian này, đó là không thể nhìn thấy sự tồn tại, đó là khí tức khiến tỷ vạn sinh linh cúi đầu xưng thần.

Đó là uy của Đại Đế! Dương Khai ha ha cười lớn, tiếng cười cuồn cuộn như sấm, trong đó dường như cũng tích chứa cảnh giới li kì nào đó, chấn động tâm thần Lạc Hải, khiến thức hải của hắn quay cuồng không ngừng, không cách nào ổn định.
Mà Xích Hỏa sau khi đứng vững, sắc mặt càng thêm trắng xanh.

Kim Bạch lưỡng khí, bao vây bên ngoài cơ thể Dương Khai và Tô Nhan, tiếng rồng ngâm phượng hót vang lên không ngừng, nhưng hai khí âm dương này và so với lúc mới nổi lên lại có chỗ không giống.

Hai khí âm dương vừa rồi mặc dù cường đại, đủ để uy hiếp được Hư Vương Cảnh, nhưng không bị Lạc Hải coi không ra gì.

Nhưng sức mạnh Kim Bạch lưỡng khí lúc này, lại đã thăng lên khiến Lạc Hải đều vì trình độ của nó mà biến sắc! Dường như trong lúc giải phong Tinh Đế Lệnh, có một cỗ lực lượng rót vào cơ thể Dương Khai và Tô Nhan.

Du địa, hai khí âm dương này triệt để dung hợp lại, tuy hai mà một.

Trong tầm mắt mọi người, nháy mắt mất đi tung tích của Dương Khai và Tô Nhan, nhìn thấy trong mắt, chỉ là một quầng sáng mông lung.

- Xích Hỏa, ngươi chết trước! Trong quầng sáng truyền ra tiếng hừ lạnh của Dương Khai, sau đó, quầng sáng kia liền bay đến trước mặt Xích Hỏa.

Xích Hỏa sắc mặt đại biến, kinh hãi hô lên: -Lạc Hải huynh cứu ta! Cùng lúc đó, hai tay hắn bấm động pháp quyết, một thân thánh nguyên không muốn sống nữa đi thúc giục, ở trước thân bày ra phòng hộ có thể nói là tường đồng vách sắt.

Từng tầng thánh nguyên, như thực chất bao phù quanh người hắn, còn có một bí bảo phòng ngự Hư Vương cấp, hóa thành một đoàn hỏa diễm, bao vây quanh hắn.

Nhưng tất cả đều là phí công.

Khi quả cầu ánh sáng tiến lại gần, dẫn đầu nghiền nát chính là bí bảo phòng hộ hỏa diểm Hư Vương cấp, đây là tuyệt phẩm tồn tại của cả Tinh Vực, nhưng căn bản không cách nào chống lại uy năng khủng bố của đoàn ánh sáng, vừa tiếp xúc, liền đổ vỡ.

Trong đoàn ánh sáng, ẩn chứa hư ảnh Kim Long và Băng Phượng nổi lên, tư thái uy hùng cao quý như đang nhảy múa trên chín tầng mây, múa ra một tư thái kinh tâm động phách.

Quầng sáng cùng Xích Hỏa chạm qua vai.

Xích Hỏa đứng nguyên tại chỗ, động cũng không động, ánh mắt ngây dại nhìn vào hư không, trên mặt vẫn lưu lại thần sắc kinh hãi vô cùng.

- Lão phu..hối hận không nên… Lời của Xích Hỏa còn chưa nói xong, trong cơ thể phóng ra ánh sáng chói mắt, như là khí cầu bị chọc thủng vô số lỗ, ánh sáng từ lỗ chân long bắn ra, khiến cả người hắn nhìn như là một con nhím đang phát sáng.

Oanh… Một tiếng vang lớn truyền ra, thân thể Xích Hỏa vỡ toạc, hóa thành huyết vụ, rơi trên mặt đất.

Trong không trung, từng trận từng trận âm thanh hít khí lạnh vang lên, hơn mười vị trưởng lão Băng Tâm Cốc chỉ cảm thấy khí lạnh rút phế đau buốt, một người hai người toàn bộ đều lộ ra vẻ kinh hãi.

Cường giả Hư Vương nhất tầng cảnh như Xích Hỏa, lại không ngăn được lực công kích của Tinh Đế Lệnh mà Dương Khai và Tô Nhan vận dụng, trong nháy mắt liền bị miểu sát.

Chiến lực như vậy, sợ là ngay cả cường giả Hư Vương tam tầng cảnh cũng không nhất định có được! Thân thể mềm mại của Lạc Lê khẽ run rẩy, sâu trong đôi mắt đẹpc ó một tia hoảng sợ, nhưng lại là hối hận.Nàng có thể cảm nhận được tâm tình của Xích Hỏa trước khi đối mặt với cái chết, nàng cũng biết lời mà Xích Hỏa trước khi chết chưa nói hết biểu đạt ý gì.

Xích Hỏa hối hận.

Nàng lại không phải sao?

Nếu như sớm biết cục diện sẽ phát triển thành thế này, nàng sao có thể bỏ mặc chuyện hôm nay, chỉ lo thân mình? Nếu sớm biết như thế này, nàng dù có chết cũng phải bảo vệ Dương Khai và Tô Nhan chu toàn.

Lạc Lê thở dài một tiếng.

Băng Tâm Cốc, không còn cách nào khởi quật a! Cơ duyên trời ban bày ngay trước mặt mình, bản thân lại làm như không nhìn thấy, chắp tay đem nó đẩy đi.

Hiện giờ hối hận còn có ý nghĩa gì? Chỉ hy vọng thanh niên kia niệm tình Băng Tâm Cốc là sư môn của Tô Nhan, giải quyết xong phiền phức trước mắt, không xuất thủ với Băng Tâm Cốc, nếu không, Băng Tâm Cốc hôm nay phải chết không cần nghi ngờ.

- Ha, ha ha ha ha! Một tiếng cười như nổi điên từ bên cạnh truyền đến, Lạc Lê nhìu mày vừa nhìn, liền thấy Nhiễm Vân Đình đang ngửa mặt lên trời cười dài.

Nhưng tiếng cười kia cùng với biểu tình trên mặt, lại là khổ sở cùng hối hận vô cùng.

Bắt đầu từ giây phút cô quyết đinh bỏ rơi Tô Nhan, từ khi Tô Nhan gọi nàng một tiếng sư tôn cuối cùng, cô liền biết cuộc đời còn lại sẽ sống trong hối hận.

- Lạc Hải, đến phiên ngươi! Thanh âm của Dương Khai lại lần nữa từ trong quầng sáng kia truyền ra, lăng liệt sát khi bao vây lấy Lạc Hải.

Lạc Hải sắc mặt đại biến, hắn phát hiện bản thân đã đánh giá thấp uy năng kinh khủng của Tinh Đế Lệnh, Xích Hỏa bị một kích miểu sát ngay trước mặt hắn, thủ đoạn như vậy, ngay cả bản thân cũng không làm được.

Nói cách khác, hắn không phải là đối thủ! -Tinh lực đến! Lạc Hải sắc mặt đã biến ảo nhiều lần, bỏ qua tạm nhân nhượng vì lợi ích toàn cục, bỗng nhiên quát nhẹ một tiếng.

Hắn biết mặc dù có đàm phán với Dương Khai cũng vô dụng, bản thân biết là hắn có nhiều bí mật, căn bản không thể nói chuyện.

Hơn nữa Dương Khai vận dụng Tinh Đế Lệnh đồ vật như vậy, không giết được mình không bỏ ý đồ? Thay vì tự chuốc lấy nhục, chi bằng liều mạng một phen.

Ở nơi nào đó trên Tinh Vực xa xôi, Thúy Vi Tinh lóe lên một cái, vô vàn tinh tú lực khổng lồ vượt qua cách trở không gian, bắn nhanh đến Xích Lan Tinh, rót vào trong cơ thể Lạc Hải.

Lạc Hải một thân khí thế bạo tăng, hắn vốn là Hư Vương lưỡng tầng cảnh, trong thời gian cực ngắn tấn thang lên trình độ đỉnh cao, chỉ kém một chút là đến tam tầng cảnh.

Ngay sau đó đầu hắn cũng không quay lại hướng phía xa bỏ chạy! Vận dụng lực bổn nguyên tinh chấn, cũng chỉ để chạy trốn, hắn ngay cả can đảm đối mặt chống lại Dương Khai và Tô Nhan cũng không có.

- Ngươi chạy đâu cho thoát?

Dương Khai cười to, quầng sáng ở nguyên tại chỗ lóe lên, lực lượng không gian trầm bổng, nháy mắt liền đuổi đến trước mặt Lạc Hải, trong quầng sáng đó, một cỗ lực lượng kinh khủng bắn ra, nghênh diện hướng Lạc Hải đánh tới.

Lạc Hải kinh hãi, trường kiếm bí bảo Hư Vương cấp trên tay run rẩy, dường như có thể bắn ra kiếm quang chia cắt thiên địa.

Va chạm vô thanh vô tức, không gian cũng sụp đổ, kiếm quang bị thôn phệ, nhưng từ trong quầng sáng đánh ra một lực lượng, lại khiến Lạc Hải thụt lùi mấy trăm trượng, sắc mặt hơi trắng nhợt.

Vừa giao thủ, hắn liền bị thua thiệt.

Ổn định thân thể, mượn lực đạo giúp đỡ phản chấn, Lạc Hải tiếp tục bỏ chạy, hướng phía Tinh Vực mà chạy! Dương Khai và Tô Nhan trong quầng sáng không thuận theo không buông tha, ở nguyên tại chỗ tiếp tục lóe lên một chút, lại quỷ dị xuất hiện trước mặt Lạc Hải.

- Tiểu tử ngươi đừng có ức hiếp người quá đáng!

Lạc Hải tức hộc máu, hắn mặc dù sớm biết Dương Khai tu luyện lực lượng không gian, nhưng lại không nghĩ đến bản thân bị lực lượng này hành hạ hào vô tỳ khí.

Cường giả tu luyện lực lượng không gian, trên phương diện truy kích và bỏ chạy có ưu thế may mắn trời ban.

Nếu không như thế, hắn một năm trước sớm đã bắt được Dương Khai, đâu có thể để hắn có cơ hội chạy đến Xích Lan Tinh? -Bây giờ mới biết ức hiếp người quá đáng sao? Khi ngươi đuổi theo ta chạy loạn khắn Tinh Vực thì sao không nghĩ đến lúc này? Nhiều lời vô ích, hôm nay ngươi phải chết! Một đạo kẽ hở không gian cực lớn bỗng nhiên hình thành, như là miệng mãnh thú, hướng Lạc Hải mà cắn, dường như là thôn nhật thực nguyệt, Lạc Hải không dám khinh thường mũi nhọn kia, chỉ có thể liều mạng tránh né, tùy thời bỏ chạy.

Chương 1656: Tinh chủ chết

Băng Tuyệt Đảo, vô số đệ tử run lẩy bẩy, cấm chế và trận pháp trên đảo sớm đã bị năng lượng khủng bố kia trong lúc bạo động phá hủy hầu như không còn.

Giờ này Băng Tuyệt Đảo, có thể nói là hoàn toàn không đề phòng.

Sắc mặt Lạc Lê biến đổi, bỗng nhiên quát khẽ: -Nhanh, để tất cả đệ tử vào mật thất dưới đất tránh nạn! Băng Lăng ngẩn ngơ, rất nhanh kịp thời phản ứng lại, vội vàng lấy la bàn truyền tin ra, rót thần niệm vào trong.

Không bao lâu, tất cả các đệ tử Băng Tâm Cốc đều nhận được mệnh lệnh, vội vàng chạy vào mật thất.

Duy chỉ có Băng Lung và hơn mười vị trưởng lão vẫn như cũ đứng bên cạnh Lạc Lê, kinh hãi vô cùng nhìn thần quang và năng lượng bạo động huyễn sinh huyễn diệt trên bầu trời.

Có Lạc Lê thủ hộ, các nàng càng có dũng khí đứng ở đây.

Trên Vân Điên, vị trí mắt thường không thể nhìn thấy, có hai đoàn khí tức vô cùng kinh khủng đang tranh đấu, đó là Dương Khai Tô Nhan và Lạc Hải! Mặc dù hơn mười vị trưởng lão đều nhìn không rõ thế cục ra sao, nhưng từ tiếng kêu hoảng sợ thỉnh thoảng truyền ra của Lạc Hải, vẫn có thể suy đoán ra, Lạc Hải hoàn toàn ở thế hạ phong.

Trong tầng mây, thỉnh thoảng có máu tươi tích chứa năng lượng khổng lồ rơi xuống, mỗi một giọt máu đều bao gồm lực lượng đáng sợ, mượt mà như bảo thạch, rơi trên mặt đất, liền đem mặt đất tạo thành một cái hố lớn.

Đó là máu tươi của cường giả Hư Vương Cảnh! -Thái Thượng trưởng lão… Băng Lung run rẩy khẽ gọi, -Hiện giờ thế cục ra sao? Đôi mắt đẹp thâm thúy của Lạc Lê, chăm chú nhìn hư không, nghe vậy nhẹ giọng nói:

- Lạc Hải sợ là không xong rồi.

Mọi người kinh hãi vạn phần, cơ hồ không dám tin vào tai của mình.

Lạc Hải là cường giả cấp bậc Hư Vương lưỡng tầng cảnh, cho dù là tam tầng cảnh tự mình xuất thủ.

Cũng không nhất định giết chết hắn.

Thực lực đạt đến trình độ như hắn, cho dù không địch lại đối thủ, cũng sẽ có năng lực chạy trốn, mưu đồ đông sơn tái khởi.

Nhưng Lạc Lê lại đưa ra đánh giá là Lạc Hải không xong rồi.

Điều này có ý nghĩa là, Lạc Hải rất có khả năng hôm nay sẽ chết ở đây! Lẽ nào Dương Khai và Tô Nhan hai người song thể nhất tâm, có thể phát huy ra chiến lực còn kinh khủng hơn so với Hư Vương tam tầng cảnh? Đây chính là uy năng của Tinh Đế Lệnh? Mọi người nhất thời đều có chút thất kinh.

Đúng lúc này, trong không trung lại truyền đến tiếng cười ha ha của Dương Khai, trong tiếng cười lẫn tiếng Lạc Hải chật vật không chịu nổi kêu la chửi mắng.

Cả bầu trời một mảnh hỗn loạn, lực lượng không gian thoải mái nổi lên khiến không gian chỗ chiến trường sụp đổ, từng đạo khe nứt không gian thật lớn vỡ ra, như miệng mãnh thú có thể cắn nuốt tất cả.

Máu tươi đỏ sẫm không ngừng rơi xuống, rơi trên đỉnh băng Băng Tuyệt Cốc.

Năng lượng có tính hủy diệt khiến không ít đỉnh băng sụp đổ, cả Băng Tuyệt Đảo một mảnh hỗn độn.

Đám người Băng Lung cảm giác sâu sắc sự sợ hãi, chiến đấu loại này đã không phải là các nàng có thể chạm đến, mặc dù là muốn nhìn.

Cũng không cách nào nhìn rõ.

Càng không cách nào cảm nhận được dư âm cùng chấn động của trận đấu.

Từ đó thu hoạch được chút gì.

Chỉ có một mình Lạc Lê, miễn cưỡng có thể nhìn thấy chút gì đó.

Nhưng trôi theo thời gian, theo vực tràng hỗn loạn trên không trung, ngay cả nàng cũng không cách nào thấy rõ tình huống bên kia.

Tiếng chửi mắng của Lạc Hải sớm đã lắng xuống, cơ hồ đã không còn dư lực để làm những chuyện này, chỉ có thể nỗ lực chống đỡ.

Nhưng khí tức của hắn lại rõ ràng đang yếu dần.

- Chết! Bỗng nhiên, tiếng gầm của Dương Khai từ trong hư không truyền ra, đồng thời truyền tới còn có tiếng kêu kinh hãi của Lạc Hải.

Một quầng sáng bỗng nhiên nổ tung bắn ra, phóng xạ bốn phía, tạo nên gợn sóng hướng vị tria cực xa, hung mãnh khuếch tán.

Từng mảng từng mảng lớn máu tươi trên không trung rơi xuống như mưa, còn có một ít xương gãy cùng thịt vụn.

Khí tức thuộc về Lạc Hải bỗng nhiên biến mất.

Con ngươi Lạc Lê co rút lại, co nhỏ như một đầu kim nhọn, thân thể mềm mại không nhịn được mà run rẩy.Nàng phát giác được chuyện vừa mới xảy ra.

Trận đấu kinh thiên động địa lúc này đã lắng xuống, hơn mười vị trưởng lão Băng Tâm Cốc đều không dám thở mạnh, mỗi một người ánh mắt đều sợ hãi dừng ở hư không.

Bầu trời hỗn loạn có xu thế khôi phục trong sáng, từng đạo khe hở to lớn cũng bắt đầu khép lại.

Từ từ, một quầng sáng hai màu Kim Bạch giao hợp khắc vào trong mắt mọi người, mà Lạc Hải sớm đã không thấy bóng dáng.

Dường như có một đạo ánh mắt, trong quầng sáng đó phóng đến, nhìn xuống bốn phương.

Ánh mắt kia lạnh như băng mà vô tình, mơ hồ còn có một tia đỏ thắm.

Tất cả những người đối diện với ánh mắt, đều không nhịn được mà run rẩy.

Lạc Lê kìm lòng không đặng hít sâu một hơi, nuốt nuốt nước miếng, trái tim nhảy tới cổ họng.

Nhưng khiến nàng cảm thấy bất an là, trong quầng sáng có ánh mắt màu đỏ thắm rất nhanh liền thu hồi lại, tiếng rồng ngâm cùng tiếng phượng hót vang lên, quầng sáng lóe lên tại chỗ rồi đột nhiên biến mất không thấy.

Ai cũng không biết nó đi nơi nào.

Hơn mười vị trưởng lão Băng Tâm Cốc thật lâu vẫn không cách nào ổn định tâm trạng phập phồng, thật lâu không ai dám lên tiếng nói chuyện, mỗi người đều thúc giục thần niệm của bản thân, cẩn thận dò xét bốn phía.

Đến tận nửa ngày sau, quầng sáng kia vẫn không xuất hiện lại, các nàng mới từ từ nhẹ nhàng thở ra.

Dương Khai cũng không có ý muốn đuổi cùng giết tận, nếu không, hôm nay Băng Tuyệt Đảo nhất định sẽ máu chảy thành sông...

Thúy Vi Tinh, Tinh Chủ Thần Cung.

Tại nơi trung tâm nhất của Tinh Chủ Thần Cung này, có một quảng trượng cực lớn, trong quảng trường, có pho tượng hình người cao khoảng ba mươi trượng đứng sừng sững, pho tượng kia vừa nhìn liền biết là được làm từ bàn tay nhiều người, điêu khắc giống như thật, rất có thần vận.

Mà hình tượng của pho tượng này, là Lạc Hải đại nhân.

Thân là Tinh Chủ, Lạc Hải tự nhiên có vinh hạnh đặc biệt này, bức tượng Tinh Chủ Thần Cung này, chính là tượng trưng cho hắn thân là tinh chủ Thúy Vi Tinh.

Phía dưới pho tượng, có rất nhiều võ giả đang ngồi xếp bằng, giống như đang tìm hiểu gì đó trên pho tượng, mỗi một người đều như si như say, tâm thần đắm chìm.

Đột nhiên, một tiếng răng rắc rắc truyền tới, động tĩnh này lập tức được mọi người phát giác, mấy vị cường giả ngồi phía trước chau mày, mở to mắt nhìn, đánh giá bốn phía, muốn biết âm thanh từ đâu mà tới, nhưng tìm đi tìm lại cũng không phát hiện nơi nào khả nghi.
Đang lúc bọn họ muốn nhắm mắt tiếp tục tìm hiểu, lại là một trận động tĩnh răng rắc rắc truyền tới, mà lần này còn muốn rõ ràng hơn lần trước.

Bọn họ cuối cùng cũng phát giác, ngẩng đầu nhìn bức tượng to lớn kia.

Vừa nhìn đã thấy, không khỏi trợn mắt há mồm! -Pho tượng Lạc Hải đại nhân xuất hiện vết nứt! -Cái gì? Không thể nào, pho tượng Lạc Hải đại nhân làm sao có thể xuất hiện vết nứt? -Pho tượng này gắn bó mật thiết với bổn nguyên tinh thần, gắn bó mật thiết với khí cơ trên thân Lạc Hải đại nhân, lúc này xuất hiện vết nứt, lẽ nào Lạc Hải đại nhân gặp nguy hiểm rồi? -Vớ vẩn, Lạc Hải đại nhân thân là tinh chủ Thúy Vi Tinh, công tham tạo hóa, tu vi thông thiên, sao có thể gặp nguy hiểm chứ…haiz, thật sự xuất hiện vết nứt kìa.

Tin tức liền như một cỗ cuồng phong, trong nháy mắt liền cuốn theo tất cả các võ giả đang tìm hiểu nơi này.

Mấy ngàn võ giả ngẩng đều lên nhìn.

Nhìn vết nứt đang gia tăng và to hơn, mọi người đều trợn mắt há mồm, trong lòng hoảng sợ bất an.

- Mọi người yên tâm, Lạc Hải đại nhân thân hệ vận mệnh Thúy Vi Tinh, cho dù là gặp nguy hiểm.

Cũng nhất định gặp dữ hóa lành.

An toàn trở về, mọi người không cần hoảng sợ thất kinh như thế.

- Không sai, Lạc Hải đại nhân là nhân vật như vậy, sao có thể dễ dàng bỏ mình? Cũng không cần mọi người đại kinh tiểu quái.

Lập tức liền có người nói phụ họa, hiển nhiên là cực kỳ sùng bái Lạc Hải.

Nhưng người này vừa dứt lời, pho tượng hình người to lớn bỗng nhiên truyền ra một tiếng rầm vang động, ngay sau đó, pho tượng cao vút trên mây chia năm xẻ bảy, trong nháy mắt vỡ nát, từng khối từng khối đá to từ trên cao rơi xuống, vô tình đập xuống mặt đất.

Các võ giả đứng hơi gần trợn mắt líu lưỡi, ánh mắt mỗi người đều run rẩy, vội vàng thi triển thân pháp bỏ chạy thật xa.

Ầm ầm ầm… Pho tượng sụp đổ, trên quảng trường một trận đất rung núi chuyển, bụi bặm văng tung tóe.

Cùng lúc đó, cả Thúy Vi Tinh tựa hồ chấn động một cái, người có thực lực hơi mạnh, hiển nhiên cảm nhận được, thiên địa linh khí của Thúy Vi Tinh dường như đã yếu hơn so với lúc trước.

- Lạc Hải đại nhân…bỏ mình?

Trên quảng trường, hàng ngàn võ giả tu vi cảnh giới cao thấp không giống nhau sau khi trải qua trầm mặc cùng kinh ngạc ngắn ngủi, lập tức nhận thức được điều gì đã xảy ra.

Bức tượng và bản thân Lạc Hải, cùng với bổn nguyên tinh thần Thúy Vi Tinh gắn bó mật thiết với nhau, bức tượng vô cớ bị hủy, vậy chỉ có một giải thích có thể nói lên.

Lạc Hải chết rồi! Mọi người cơ hồ không dám tin! Võ giả cường đại như Lạc Hải cũng sẽ chết? -Ai làm? Là kẻ khốn nào làm? Nếu như để ta biết được, sẽ đam hắn băm thây vạn đoạn! Có người phẫn nộ hét lớn, khuôn mặt vặn vẹo.

- Người giết Lạc Hải đại nhân, là kẻ địch chung của Thúy Vi Tinh ra, người gặp người giết!

- Người gặp người giết! Trên quảng trường, vô số võ giả lòng đầy căm phẫn rống giận.

Lạc Hải có lẽ chẳng có quan hệ gì với bọn họ, có lẽ bọn họ ngay cả mặt Lạc Hải cũng chưa từng nhìn thấy, nhưng là Lạc Hải là tinh chủ Thúy Vi Tinh, tinh chủ bỏ mình, Thúy Vi Tinh cũng bị ảnh hưởng, nguyên khí tổn thất trong khoảng thời gian ngắn là không cách nào khôi phục, trừ phi có Hư Vương Cảnh khác đến Thúy Vi Tinh, luyện hóa bổn nguyên tinh thần.

Nói cách khác, Lạc Hải bỏ mình, gây cho cả Thúy Vi Tinh một mức độ tổn thất nhất định.

Người giết Lạc Hải tự nhiên cũng trở thành kẻ địch của bọn họ.

Trong lúc các võ giả kia vừa la vừa hét, không ít người thần sắc biến bảo, lấy ra la bàn truyền tin, rót thần niệm vào trong, truyền tin tức động trời này cho các thân bằng hữu hảo, tông môn trưởng bối của mình.

Một ngày sau, tất cả mọi người ở Thúy Vi Tinh đều biết, tinh chủ Lạc hải bỏ mình! Một tháng sau, tin tức này đã truyền khắp cả Tinh Vực! Tinh Vực chấn động! Đối với cái chết của Lạc Hải mọi người cũng xôn xao bàn tán, có người nói là có mấy lão quái vật không xuất thế xuất thủ giết chết Lạc Hải, cũng có người nói là Lạc Hải xông vào nơi hung hiểm nào đó, không thể chạy thoát ra, về phần hắn rốt cuộc chết như thế nào, là ai giết hắn, tạm thời vẫn không có ai biết rõ ràng.

Nhưng không nghi ngờ đây chính là tin tức bạo tạc, số lượng cường giả Hư Vương Cảnh ở cả Tinh Vực cũng không phải là rất nhiều, bất kì cái chết của người nào, đều có thể tạo thành chấn động không lớn không nhỏ.

Huống hồ người chết lần này còn là tinh chủ Thúy Vi Tinh, Lạc Hải, là một Hư Vương lưỡng tầng cảnh.

Tin tức rất nhanh liền truyền đến Xích Lan Tinh, Lạc Lê Thái Thượng trưởng lão Băng Tâm Cốc hạ lệnh, tất cả đệ tử trên đảo không được phép để lộ ra ngoài chuyện xảy ra ngày hôm đó, nếu không nàng sẽ tự tay xử lý môn hộ, đệ tử không thể không tuân theo.

Nói thật, chuyện ngày hôm đó, cũng chỉ có hơn mười vị trưởng lão Băng Tâm Cốc biết rõ, các đệ tử bình thường căn bản không biết xảy ra chuyện gì, chỉ biết có một trận chiến kinh thiên bạo phát trên bầu trời Băng Tuyệt Đảo, là ai chiến đấu, là ai thắng ai thua, các nàng đều không cách nào phân biệt.

Chương 1657: Phản Hư tam tầng cảnh

Băng Tuyệt Đảo, trong Băng Cung, cao tầng trên đào tụ họp một chỗ.

Lạc Lê ngồi ngay ngắn ở vị trí chủ vị, Băng Lung, Nhiễm Vân Đình các trưởng lão khác lần lượt ngồi ở hai bên, có trưởng lão đang hồi báo về việc khôi phục cấm chế và trận pháp trên đảo.

Đại trận kinh thiên lần trước, cơ hồ đem cấm chế trận pháp hoàn toàn phá hủy, thời gian này các đệ tử vẫn luôn sửa chữa, cho đến hôm nay, cuối cùng cũng làm xong.

Nhưng mấy tòa băng phong sụp đổ lại vẫn chưa cách nào tái hiện được vẻ huy hoàng ngày xưa, cũng may nói các đệ tử rút lui trước, cũng không có xuất hiện thương vong, đây coi như là tin tức tốt khó có được.

Lạc Lê vẫn một mực nhắm mắt, cho đến khi vị trưởng lão kia hồi báo xong, mới nhẹ nhàng gật đầu, nhưng cũng không có ý mở miệng nói chuyện.

Băng Lung nhìn nàng một cái, rồi mới quay đầu nhìn một người khác, hỏi:

- Thập tam trưởng lão, có tin tức của người đó chưa? Nghe vậy, thập tam trưởng lõa Du Tuyết Tình ảm đạm lắc đầu: -Vẫn chưa, lúc trước chúng ta tìm hắn một năm, cũng mờ mịt không tin tức, nếu như lần đó không phải hắn chủ động xuất thân, chúng ta chỉ sợ vẫn còn chưa tìm được hắn, lần này hắn cố ý ẩn giấu hành tung, chúng ta vẫn không có biện pháp.

- Haiz! Băng Lung thở dài một tiếng.

- Không cần tìm hắn nữa! Lạc Lê bỗng nhiên mở mắt, lạnh nhạt nói.

- Thái Thượng trưởng lão… -Hắn không muốn để các ngươi tìm thấy, các ngươi có thể làm gì? Hơn nữa, trải qua trận chiến như vậy, hắn nhất định là cần chữa thương.

- Chữa thương? Đám người Băng Lung nhướng mày, lộ vẻ kinh ngạc, nhưng rất nhanh liền phản ứng lại: -Ý của ngài là… -Hắn vận dụng lực cấm kị, nhất định là phải trả giá.

Lạc Lê thản nhiên nói.

- Hắn bị thương? Nhiễm Vân Đình hai mắt tỏa sáng, nét mặt lộ ra một tia xúc động: -Nếu là như vậy, vậy chúng ta không phải là… Lời còn chưa nói hết, Lạc Lê bỗng nhiên lạnh lùng trừng mắt nhìn cô ta, Nhiễm Vân Đình lúc này câm như hến, một chữ cũng không nói ra.

- Băng Tâm Cốc ta kéo dài đến ngày hôm nay, thật không dễ dàng, tâm nguyện cả đời của ta là không cầu Băng Tâm Cốc tiến thêm một bước, Chỉ cầu có thể bảo toàn cơ nghiệp tổ tông, các ngươi chắc cũng rõ? Đôi mắt đẹp của Lạc Lê quét về bốn phía, ẩn chứa uy nghiêm vô cùng.

Mọi người trong lòng cả kinh, ngẫm nghĩ ý tứ trong lời nói của Lạc Lê, liền vội vàng đứng lên cung kính nói: -Đệ tử hiểu rõ.

- Hiểu rõ là tốt, nếu hiểu rõ, liền không cần gây họa cho Băng Tâm Cốc là được.

Nhiễm Vân Đình sắc mặt trắng nhợt, run giọng nói: -Đệ tử sai rồi! Lạc Lê khẽ gật đầu, rất hài lòng đối với thái độ của cô ta, bỗng nhiên lại cười nói: -Để những người tìm kiếm hắn rút về đi, hắn sẽ còn quay lại.

- Hắn sẽ quay lại? Một trưởng lão không hiểu rõ tình hình sắc mặt đại biến, ngày đó trong trận chiến Dương Khai giết chết Lạc Hải, quả thực khiến nàng kinh sợ, vừa nghĩ đến người này còn có thể năng quay lại băng Tuyệt Đảo, nhất thời có chút lo lắng bất an.

Băng Lung dường như cũng biết gì đó, cười nói: -Vẫn còn có một người lưu lại Băng Tuyệt Đảo, hắn tự nhiên phải quay lại.

Nhiễm Vân Đình nghĩ ngợi, như có điều băn khoăn nói: -Cốc chủ là nói đệ tử tên Thanh Nhã kia? -Ân.

Thanh Nhã và Tô Nhan là cùng bái nhập Băng Tâm Cốc, quan hệ giữa hai người bọn họ rất thân thiết.

Cho dù Dương Khai không quay lại, Tô Nhan nhất định cũng phải quay lại.

- Vậy có cần tìm Thanh Nhã nói chuyện một chút không? Nhiễm Vân Đình nhíu mày.

- Bổn cung mấy ngày trước đã tìm nàng rồi.

Băng Lung cười khổ một tiếng.

- Ồ? Vậy kết quả thế nào? Nàng có biết tung tích của Dương Khai và Tô Nhan không? Có biết thái độ của Dương Khai đối với Băng Tâm Cốc ta không? Nhiễm Vân Đình truy hỏi.

- Bổn cung mặc dù đi tìm nàng, lại không thể gặp mặt nàng.

Trên mặt Băng Lung nổi lên vẻ ngượng ngùng.

- Có chuyện gì sao? Các trưởng lão vô cùng kinh ngạc.

- Dương Khai để lại một Thạch Khôi Lỗi bảo vệ nàng, lúc bổn cung đi tìm, bị Thạch Khôi Lỗi đó đánh trở về.

Băng Lung cười khổ giải thích, trên mặt còn lưu lại thần sắc sợ hãi, -Nếu không phải Thanh Nhã kịp thời ngăn cản, bổn cung có thể bị thương rồi.

- Vậy Thạch Khôi Lỗi đó rất mạnh sao? Nhiễm Vân Đình sắc mặt đại biến.

Con rối đã cô ta đã gặp qua, ngày đó khi cô ta hạ lệnh để Băng Điệp đánh chết Thanh Nhã, đúng lúc Thạch Khôi Lỗi đang bảo vệ Thanh Nhã.

Nhưng hôm đó toàn bộ lực chú ý của nàng đều ở trên người Dương Khai và Tô Nhan, không có chú ý đến sinh linh cổ quái kia.

Hôm nay nghe Băng Lung nhắc đến, mới biết Thạch Khôi Lỗi này không tầm thường.

- Chính diện đối kháng, ta tuyệt đối không phải là đối thủ.

Băng Lung thần sắc ngưng trọng.

Một trận âm thanh hít khí lạnh nổi lên.

Băng Lung là cao thủ đứng đầu Phản Hư Cảnh Băng Tâm Cốc, trên cả Xích Lan Tinh cũng là số một số hai, nhưng ngay cả nàng cũng không phải là đối thủ, điều này chẳng phải là nói Thạch Khôi Lỗi đó có thực lực gần với Hư Vương Cảnh? Vậy rốt cuộc là tồn tại cái dạng gì? Mọi người nhất tề đổ dồn ánh mắt về phía Lạc Lê, kỳ vọng nàng có thể giải thích một hai.
- Đừng nhìn ta, Thạch Khôi Lỗi kia ra cũng không biết lai lịch như nào.

Có lẽ là con rối mà thượng cổ còn sót lại, hoặc có thể là một loại sinh linh cổ quái.

Ngay cả Thái thượng trưởng lão cũng không rõ? Mọi người trong lòng cả kinh, trong nhận thức của các nàng, thái thượng trưởng lão cơ hồ là không gì không biết, nhưng hôm nay, nhận thức này đã bị đánh vỡ.

Mà tất cả căn nguyên, vẫn ở trên người Dương Khai.

- Đệ tử tên Thanh Nhã kia vẫn còn có lòng cảm ơn đối với Băng Tâm Cốc, nếu không, nàng cũng sẽ không ngăn cản Thạch Khôi Lỗi xuất thủ với Băng Lung, các ngươi cũng đừng đi quấy rầy nàng nữa, cho người chăm sóc nàng cho tốt đi, Dương Khai và Tô Nhan sẽ quay lại nơi này đem nàng đi.

- Vâng! Băng Lung cung kính gật đầu.

- Lần sau nếu hắn lại đến..không được thất lễ nữa! Lạc Lê lưu lại một câu, cả người liền biến mất không thấy.

Các trưởng lão hai mặt nhìn nhau vội vàng tản ra, duy chỉ có một mình Nhiễm Vân Đình lưu lại, vẻ mặt dường như hối hận vô cùng.

… Trong Huyền Giới Châu, trong lầu các trước đây Hạ Ngưng Thường từng ở, Dương Khai và Tô Nhan đối mặt xếp bằng mà ngồi, hai tay kề sát cùng một chỗ.

Thánh nguyên thủy nhũ trong cơ thể hai người giao hòa, ý cảnh không khỏi tràn ngập bốn phía quanh hai người.

Sắc mặt hai người đều lộ vẻ tái nhợt.

Cùng Lạc Hải đánh một trận, nhìn như đơn giản thoải mái, nhưng vận dùng lực lượng kinh khủng như vậy, hai người Dương Khai và Tô Nhan đều trả giá rất lớn.

Cho nên sau khi đánh một trận, Dương Khai liền lập tức rời khỏi Băng Tâm Cốc, ngay cả Thanh Nhã cũng không lo lắng được, tìm nơi an tâm trị thương.

Từ một trình độ nào đó mà nói, ánh mắt của Lạc Lê vẫn rất sắc bén.

Nhưng lần này sau khi song thể đồng tầm với Tô Nhan vận dụng Tinh Đế Lệnh, cho nên liền chấp nhập cái giá phải trả, hai người cùng gánh vác, cũng không phải không thể chấp nhận.

Dương Khai cảm thấy may mắn.

Nếu lúc đó không có Tô Nhan vì mình chia sẻ, mà là tự mình vận dụng Tinh Để Lệnh mà nói, hậu quả quả thật không thể lường được.

Đại Đế thần uy, căn bản không phải là hắn có thể chấp nhận.

Xung quanh thân thể hai người, bày đầy thánh tinh nguyên.

Bên cạnh còn có mấy bình ngọc trống không, linh đan bên trong sớm đã được dùng hết.

Năng lượng tinh thuần tràn vào bên trong hai cơ thể, hóa giải thương thế cùng tai họa ngầm, sắc mặt của hai người theo thời gian trôi qua cũng từ từ khôi phục hồng nhuận, khí tức dao động cũng từ từ ổn định.

Một ngày, Dương Khai thở dài một hơi, mở to đôi mắt.

Nghênh diện với đôi mắt đẹp của Tô Nhan.
Hai người nhìn nhau cười, trải qua ba tháng trị thương, thương thế cuối cùng cũng hồi phục.

- Sư đệ đột phá rồi? Trong đôi mắt đẹp của Tô Nhan lóe lên tia kinh ngạc.

- Hình như là thế.

Dương Khai lúc này mới cảm nhận được sự thay đổi của bản thân.

Trận chiến trước đây với Lạc Hải, bản thân là đỉnh Phản Hư lưỡng tầng cảnh, sau trận chiến, hôm nay lại đạt được tam tầng cảnh.

Ngay cả hắn cũng không cảm nhận được mình đột phá vào lúc nào, có thể là năng lượng Đại Đế thần uy rót vào cơ thể quá khổng lồ, dẫn đến bình cảnh của bản thân vô thanh vô tức liền đột phá.

Hơn nữa, cảnh giới lúc trước cũng là cực kì ổn định, căn bản không cần Dương Khai quá hao tổn tâm trí.

- Sư tỷ cũng vậy.

Dương Khai liếc nhìn Tô Nhan, bất ngờ phát hiện tu vi cảnh giới của nàng và mình tương đồng, đều là cấp bậc tam tầng cảnh.

Tô Nhan hé miệng cười.

Tất cả ánh sáng của trời đất tựa hồ hội tụ trên người Tô Nhan.

Khiến nàng thoạt nhìn xinh đẹp không gì sánh được.

Dương Khai không nhịn được ngẩn ngơ, đưa tay cầm bàn tay nhỏ bé của Tô Nhan, tâm thần nhộn nhạo:

- Tô Nhan.

Tô Nhan đỏ mặt, tự nhiên đã biết hắn đnag suy nghĩ gì, nhăn nhó một chút, ngập ngừng nói: -Sư tôn bọn họ đều đang chờ ở bên ngoài.

Dương Khai phóng thần niệm ra ngoài dò xét, bất ngờ phát hiện các bằng hữu thân thiết của mình sớm đã nghe tin chạy đến, vẫn đang đợi bên ngoài.

Cường giả Nhân Yêu Ma tam tộc gần như tề tụ trước lầu các, không có ai nói chuyện, đều đứng ở đó yên lặng chờ đợi.

Dương Khai vò đầu bứt tai.

Hận tâm, cắn răng nói: -Dù sao cũng đã đợi lâu như thế, nhất thời không vội.

Vừa nói, vừa hóa thân thành sói, phủ lên người Tô Nhan.

… Cửa lớn lầu các mở ra.

Dương Khai và Tô Nhan xuất hiện trước mắt đám người Lăng Thái Hư.

Mọi người vội vàng tiến lên trước, hỏi thăm tình hình, trong đôi mắt đẹp của Hạ Ngưng Thường không che giấu được lo lắng cùng quan tâm.

Ngày đó Dương Khai và Tô Nhan hai người xuất hiện trong Huyền Giới Châu, thoạt nhìn khí tức đều hư phù, như bộ dạng của người bị thương nặng, Hạ Ngưng Thường đương nhiên cả kinh thất sắc, vội vàng sắp xếp cho bọn họ trị thương, đồng thời đem tin tức truyền ra ngoài.

Thẳng đến ba tháng sau, ngày hôm nay hai người mới xuất hiện.

- Dương Khai, không sao chứ? Lăng Thái Hư là người đầu tiên mở miệng hỏi.

- Làm phiền sư công lo lắng, đệ tử hiện đã vô sự.

- Tiểu tử thối, làm ta …mẹ ngươi lo lắng gần chết! Dương tứ gia cũng thở phào nhẹ nhõm, vốn dĩ muốn nói làm ta lo lắng gần chết, dường như lại cảm thấy có chút anh hùng khí đoản, liền vội vàng đẩy Đổng Tố Trúc ra làm cớ.

Đổng Tố Trúc đứng bên cạnh, cắn chặt đôi môi hồng, cánh mũi nhẹ nhàng rung động, trong hốc mắt từng giọt từng giọt nước mắt đảo quanh, có ý muốn khóc, lại cố nén không có lên tiếng.

- Mẹ, đừng lo lắng, con đây không phải rất tốt sao.

Dương Khai nhếch miệng cười, vỗ vỗ ngực, một bộ dáng ra vẻ mình rất cường tráng.

Lần này có thể quá sức rồi, Đổng Tố Trúc tâm tình đè nén cuối cùng cũng bạo phát, oa một tiếng khóc lên, nước mước như chuỗi hạt châu bị đứt thi nhau rơi xuống.

Nếu như ở đây không có nhiều cường giả Nhân Yêu Ma Tam tộc như vậy, chỉ sợ nàng muốn xông lên ôm lấy con trai bảo bối vào lòng mà yêu thương một phen.

- Tiểu tử thối! Dương tứ gia vui mừng đến chết, hướng Dương Khai tức giận nhìn nhau.

- Chàng rống cái gì, chàng rống cái gì? Đổng Tố Trúc một đôi bàn tay trắng như phấn đấm vào thân thể cứng như sắt của tứ gia, -Chàng sao dám mắng con trai ta! Dương tứ gia sắc mặt đen kịt, trong lòng nghĩ con trai nàng không phải con trai ta sao, rống một tiếng cũng không mất miếng thịt nào! Thật náo nhiệt.

Trong lòng buồn bực vô cùng, nhưng chỉ có thể ngoan ngoãn đứng nguyên tại chỗ, túy ý Đổng Tố Trúc đánh một trận tự mình sừng sững bất động.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau