VŨ LUYỆN ĐIÊN PHONG

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Vũ luyện điên phong - Chương 1591 - Chương 1595

Chương 1593: Không phải việc của ta.

Khi biết được một võ giả Phản Hư lưỡng tầng cảnh lại có thể bình yên đi ra khỏi lĩnh vực lốc xoáy, những cường giả Hư Vương Cảnh trong thạch đình kia lập tức vỡ òa.

Bọn họ trong chớp mắt liền nhìn thấy tiềm lực khó có thể tưởng tượng của một võ giả Phản Hư Cảnh.

- Khà khà, tên tiểu tử này, lão thân thay Kiếm Minh đặt trước luôn. Lão ẩu kia khẽ cười một tiếng. - Nếu hắn có thể còn sống ra khỏi Huyết Ngục, lão thân lập tức dẫn hắn quay hành tinh chủ của Kiếm Minh, ra sức bồi dưỡng tài năng.

- Lôi sư tỷ có phải chưa tỉnh ngủ hay không?

Một nho sĩ trung niên cười xùy một tiếng. - Một câu nói của ngươi liền định luôn, có nên hỏi qua các vị bằng hữu ngồi đây hay không? Mầm giống tốt như vậy, Hằng La Thương Hội ta cũng không muốn bỏ qua.

- Tử Tinh ta cũng muốn. Phụ nữ đẹp kia nói xen vào.

- Lão thân không quản, nếu hắn thật sự có thể sống mà đi ra, lão thân chỉ cần một người này, những người khác mọi người tùy ý. Lão ẩu dáng vẻ cậy già lên mặt, thần tình kiên định.

- Chuyện này Lôi sư tỷ có lẽ không làm chủ được, không nói đến hắn rốt cuộc đến từ đâu, có thế lực lớn nào đứng đằng sau, dù không có thế lực lớn làm chỗ dựa, Lôi sư tỷ chắc chắn hắn sẽ đi theo ngươi? Nói không chừng hắn đã chọn Hằng La Thương Hội ta. Dù sao, trong Tinh Vực, danh tiếng của Hằng La Thương Hội lớn hơn Kiếm Minh một chút. Nam tử trung niên kia không cam lòng yếu thế, châm chọc khiêu khích.

- Bàn về danh tiếng, ba nhà chúng ta cũng không kém bao nhiêu. Phụ nữ xinh đẹp hé miệng cười duyên, dáng vẻ không đồng tình. - Cũng nói không chừng hắn lại thích Tử Tinh hơn một chút.

Lão ẩu hừ lạnh một tiếng, tỏ vẻ không thiện cảm nói: - Hai người các ngươi, nhất định phải tranh cướp tiểu tử kia với lão thân sao?

- Không phải là chúng ta muốn tranh giành, là Lôi sư tỷ hơi độc đoán chút. Nam nhân trung niên chậm rãi lắc đầu.

- Được, tất cả đừng ồn ào nữa! Lạc Hải nhíu mày, cắt ngang tranh cãi của ba người. - Tiểu tử kia rốt cuộc có thể sống sót đi ra không vẫn là ẩn số chưa biết, ba người ở đây ồn ào cái gì? Nói không chừng hắn lần này là vận may tốt mới có thể thoát khỏi lĩnh vực lốc xoáy kia, nói không chừng hắn không thể kiên trì tới cuối cùng. Nếu hắn thực sự đã chết ở bên trong, các người lại ở đây không ngừng tranh cãi, không phải khiến người ngoài chê cười sao?

Lạc Hải lên tiếng, ba người vẫn còn chút e ngại, nghe vậy đều gật gật đầu.

Lão ẩu kia nói: - Lạc Hải đại nhân, làm phiền ngươi lưu ý động tĩnh tên tiểu tử này nhiều hơn, nếu hắn thực sự đã chết bên trong, vậy xin báo cho ta một tiếng, để lòng ta khỏi chờ mong.

- Bổn tọa cố gắng hết sức, Lạc Hải khẽ gật đầu.

- Vậy đa tạ Lạc Hải đại nhân. Lão ẩu vội vàng cảm tạ.

Trong thạch đình lại bình yên trở lại.

Trong Huyết Ngục, Dương Khai nhặt nhẫn không gian trên mặt đất, Thế của bản thân bao phủ bên người, bước nhanh tới phía trước.

Lĩnh vực lốc xoáy kinh khủng căn bản không thể cản trở hắn chút nào, dễ như trở bàn tay, thế như chẻ tre, Dương Khai rất nhẹ nhàng rời khỏi phạm vi bao phủ của lĩnh vực lốc xoáy kia.

Cảm ngộ và đối kháng mấy ngày, khiến Dương Khai cảm thấy Thế của bản thân rõ ràng lớn lên, hiểu biết của hắn về Thế và khả năng chống đỡ cũng càng cao thêm một cấp.

Đây là kết quả mà ngồi khổ tu không thể có được.

Huyết Ngục quả nhiên là nơi tốt!

Đứng ở đó, thần niệm Dương Khai quét một lượt về phía nhẫn không gian của Hứa Đinh Dương, ngay sau đó lặng lẽ thu lại.

Nhẫn không gian của Hứa Đinh Hương cũng không có thứ gì khiến hắn thích thú, tuy rằng đối với một Phản Hư Cảnh tầng này mà nói, tài phú của Hứa Đinh Dương đã đủ kinh người, nhưng yêu cầu của Dương Khai rất cao, đương nhiên sẽ không động lòng với tài phú của hắn.

Về việc Hứa Đinh Dương nhờ hắn trước khi chết, Dương Khai cũng không để ý.

Mình và hắn tình cờ gặp nhau, không có giao tình, cũng không đáp ứng thỉnh cầu của hắn, Dương Khai dĩ nhiên sẽ không vì một người xa là mà có lòng đi Xích Lan Tinh gì kia để báo tin cho Thanh Vũ Môn.

Hữu duyên sẽ bàn sau.

Ngẩng đầu xác nhận phương hướng, Dương Khai bước về phía trước.

Huyết Ngục không giống với nơi mà Dương Khai đã từng rèn luyện qua. Bất luận là Lưu Viêm Sa Địa trên U Ám Tinh, hay biệt viện Đế Uyển của Đại Đế, không gian bên trong đó cực kỳ rộng lớn, hơn nữa hạn chế trong đó rất nhiều. Cho nên mặc dù số người đi vào đó không ít, cũng hiếm có cơ hội chạm mặt.

Nhưng Huyết Ngục không giống.
Huyết Ngục chiếm diện tích tuy rằng cũng rất rộng lớn, nhưng bởi vì nơi này tồn tại mấy vạn năm, vô cùng nổi danh, hấp dẫn vô số cường giả Phản Hư tam tầng cảnh của cả Tinh Vực tới đây, khiến Dương Khai đến đây lần này, lại thường xuyên có thể chạm mặt người lạ.

Đại đa số đều không phải là thích gây phiền toái, khi đã phát giác có hơi thở của người lạ đều sẽ chủ động tránh đi, để tránh xảy ra xung đột.

Nhưng sau khi bọn họ nhận ra Dương Khai chỉ có cảnh giới Phản Hư lưỡng tầng cảnh, đều lộ vẻ ngạc nhiên, rất nhanh trở nên coi thường, dùng ánh mắt thương hại nhìn về phía Dương Khai, dường như hắn lập tức sẽ chết.

Dương Khai đương nhiên cũng không để ý tới bọn họ.

Tranh đấu sống chết giữa các võ giả, hắn đụng phải mấy lần.

Giữa các thế lực lớn trong Tinh Vực cũng không phải đoàn kết hòa thuận, rất nhiều thế lực có xung đột và ân oán, bây giờ đụng phải tại Huyết Ngục, đương nhiên là một lời không hợp liền ra tay.

Dương Khai không tham gia vào, hắn chỉ là đang tìm lĩnh vực lốc xoáy, kỳ vọng có thể thu được điều tốt hơn đối với ngưng luyện và cảm ngộ Thế.

Sự thận trọng của hắn đem đến cho hắn hòa bình, sau nửa tháng kể từ lúc đi vào Tinh Vực, Dương Khai chưa từng xảy ra xung đột với ai, chỉ gặp ba lĩnh vực lốc xoáy uy năng không tầm thường, tự đưa mình vào chỗ nguy hiểm, xâm nhập vào trong đó thí luyện, cuối cùng đều bình yên đi ra, thu hoạch rất phong phú.

Thế của hắn, cùng với tốc độ đang lớn lên khủng khiếp của nó, nghiễm nhiên đã vượt ra cảnh giới tiểu thành, phát triển đến cảnh giới đại thành.

Nhưng khiến hắn thất vọng chính là, hắn lại không thể tìm thấy Vực Thạch - đặc sản trong Huyết Ngục.

Sự sinh ra của Vực Thạch không thể tách rời với sự tồn tại của Tinh Vực, uy năng lĩnh vực vô số năm còn sót lại trong Huyết Ngục được Ngọc Thạch có chút đặc biệt kỳ lạ trong Huyết Ngục hấp thu, đã trả qua diễn biến vô số năm, tạo thành Vực Thạch - một thứ đặc thù như vậy.

Cho nên Vực Thạch thông thường đều tồn tại trong lĩnh vực lốc xoáy, muốn lấy được Vực Thạch, nhất định phải xông vào trong lĩnh vực lốc xoáy.

Cho nên nơi có Vực Thạch, nhất định là ở lĩnh vực lốc xoáy.

Dương Khai cảm thấy vận may của mình không tốt lắm.

Vào một ngày, hắn đang tìm lĩnh vực lốc xoáy, bỗng nhiên nghe một trận tiếng xé không gian chói tai từ nơi rất gần đánh lại.

Dương Khai nhướng mày, lập tức biết mình có lẽ lại gặp tranh đấu gì rồi.

Hắn muốn tránh ra theo bản năng, mà khi thần niệm hắn hướng về bên kia, bỗng nhiên kêu khẽ một tiếng, dừng lại tại chỗ, nghi ngờ nhìn về phía bên kia.

Hắn nhận ra hơi thở sinh mệnh bên kia có chút quen thuộc. Võ giả bên đó đang chạy về chỗ này hiển nhiên cũng phát hiện tồn tại của Dương Khai, tốc độ lập tức tăng lên không ít, chạy thẳng tới phía hắn.

Trong chốc lát, một đạo ánh sáng cầu vồng ập tới trước mắt Dương Khai, trước sau không quá mười hơi thở, ánh sáng cầu vồng kia liền bay đến trước mặt Dương Khai, lộ ra bóng dáng dịu dàng mà thảm hại.

- Là ngươi? Dương Khai nhướng mày lộ vẻ ngạc nhiên.

Nàng lại chính là người cùng mình lên đường từ Đế Thần Tinh, là Tuyết Chuẩn đến từ Nộ Giả Lĩnh.

Nàng lúc này, hơi thở hỗn loạn, trên người dường như có vết thương, váy xanh đều bị nhuộm đỏ rồi, cũng không biết là máu của bản thân hay của kẻ địch, sau khi hạ xuống trước mặt Dương Khai, thở dốc mạnh từng hơi, bộ ngực đầy đặn phập phồng mạnh, nhìn Dương Khai bằng ánh mắt phức tạp.

Nàng dường như cũng không nghĩ tới đứng ở chỗ này lại là người mới chỉ có duyên gặp một lần.

Nàng cảm thấy hơi thở bên này có chút quen thuộc, liền muốn đi cầu viện mà thôi.

- Rất thảm hại, bị thương sao? Dương Khai quan sát nàng một lượt.

- Đừng nói lời mây gió, ta đang bị người đuổi. Tuyết Chuẩn trả lời lạnh lùng, thái độ không quá nhiệt tình: - Giúp ta một chút.

Dương Khai đưa mắt nhìn về phía sau lưng nàng, bên kia có hai đạo thân ảnh đang nhanh chóng chạy đến bên này, đằng đằng sát khí.

- Dựa vào cái gì, điều này đâu phải việc của ta? Dương Khai nhíu mày, nếu sớm biết người đến là Tuyết Chuẩn, hắn chắc chắn sớm đã chuồn đi rồi.

Con ngươi xinh đẹp của Tuyết Chuẩn lóe lên chút bất đắc dĩ, khẽ cắn đôi môi đỏ nói: - Dù ngươi tin hay không, quan hệ giữa ta và Khinh La muội muội không tệ.

- Vậy cũng không liên quan đến ta. Dương Khai khẽ cười một tiếng, nàng cho rằng nhắc đến Phiên Khinh La, mình sẽ phải làm trượng phu ra tay sao? - Ngươi lầm rồi, ta chỉ là Phản Hư lưỡng tầng cảnh, ngươi hãy nhanh chạy đi, hai vị kia lập tức đuổi tới rồi, không đi chỉ sợ không còn kịp nữa.

- Lưỡng tầng cảnh này của ngươi không thể xem thường, ta biết việc của ngươi trong hành cung, ngươi đánh bại Huyết Luyện, ngươi không yếu hơn chúng ta! Tuyết Chuẩn đương nhiên không muốn bỏ qua viện quân trước mặt.

Dương Khai vẫn lắc đầu: - Cô nương, thế cục trước mắt cô nương đâu nghiêm trọng như vậy chứ? Với thực lực của ngươi, cho dù đánh không lại hai ngươi kia, chạy trốn có lẽ không vấn đề gì, làm sao phải lôi ta xuống nước cùng?

Hắn chính là nhìn thấu điểm này, mới có chút không muốn nhúng tay vào.

Kiên trì của Tuyết Chuẩn khiến hắn có chút bài xích, điều này khiến hắn có cảm giác bị lợi dụng.

- Chạy trốn đương nhiên không thành vấn đề,. Tuyết Chuẩn ngạo nghễ trả lời. - Nhưng ngươi có nghĩ tới không, ta là Yêu tộc, ta chạy trốn trong Huyết Ngục một cách trắng trợn như vậy, một khi bị những cao thủ tộc khác nhận biết được thì bọn liệu sẽ vây đuổi chặn đường ta không? Chạy trốn sẽ chỉ làm cục diện càng thêm nghiêm trọng!

- Điều này cũng đúng. Dương Khai ngạc nhiên, hắn thật không nghĩ đến mức này.

- Giúp ta giết một tên trong bọn họ, một tên còn lại ta sẽ tự mình giải quyết. Tuyết Chuẩn nhìn thẳng Dương Khai, trầm giọng nói: - Coi như ta nợ ngươi một ân tình.

- Ân tình thì thôi, có thứ gì thực chất không? Dương Khai tùy tiện hỏi một câu, nhìn nàng từ trên xuống dưới, ánh mắt dừng lại trên bộ ngực đầy đặn của nàng, chớp mắt một cái.

Trong đôi mắt đẹp của Tuyết Chuẩn lập tức lóe lên một tia chán ghét, liếc nhìn một cái, thản nhiên nói: - Ngươi muốn thứ tốt gì?

- Không phải ta muốn cái gì, mà là ngươi có cái gì. Chân mày Dương Khai chau lại.

Chân mày Tuyết Chuẩn nhíu chặt, gương mặt xinh đẹp có chút chần chừ, nhìn thấy bóng dáng hai kẻ đang đuổi mình càng ngày càng gần, cắn răng nói: - Ta phát hiện được Vực Thạch rồi, chưa kịp lấy, có thể dẫn ngươi đi.

- Vực Thạch? Dương Khai mắt sáng ngời, lập tức gật đầu nói: - Giao dịch thành công!

Thấy dáng vẻ hám lợi của hắn, vẻ chán ghét trong mắt Tuyết Chuẩn càng nhiều.

Nàng quả thực không hiểu, Phiến Khinh La kiêu ngạo như vậy tại sao lại để ý đến nam nhân như thế này, xem ra chuyến này sau khi trở về phải đi khuyên nhủ Khinh La muội muội, khiến nàng bớt qua lại với nam nhân này, tránh ảnh hưởng đến tiền đồ của bản thân.

Chương 1594: Không phải rất thích giết nữ nhân.

Trong khi Tuyết Chuẩn đang suy nghĩ lung tung, hai người truy đuổi nàng bỗng nhiên hạ xuống chỗ trước mặt nàng mười mấy trượng.

Một nam một nữ, nam da trắng tinh, như kỹ nữ trang điểm, nhưng khí tức cường đại trên cơ thể lại không thể xem thường.

Nữ ăn mặc lộng lẫy, trang điểm đậm, mặc quần áo hở hang để lộ ra bắp đùi và cánh tay trắng như tuyết, cực kỳ hấp dẫn ánh mắt nam nhân, một cặp mắt đào hoa long lanh tràn ngập xuân tình, trông khá lẳng lơ.

Vừa hạ xuống, cô gái liếc nhìn Dương Khai một cái, mắt đẹp sáng ngời, lộ vẻ hứng thú, cười lên khanh khách, nhìn về phía nam tử nói: - Sư huynh, thân hình người này quả không tệ.

- Sư muội thích sao? Nam tử kia lại không chút bận lòng, ngược lại còn hào hứng liếc nhìn Dương Khai một cái, gật gật đầu nói: - Thân hình quả thật không tệ, quả nhiên chính là kiểu ngươi thích.

Vừa nói, vừa nhìn Dương Khai và Tuyết Chuẩn, hung hăng bóp mông cô gái lẳng lơ kia một cái, cười gian xảo nói: - Sư muội, ngươi có phải động lòng rồi không?

- Sư huynh Cô gái kia nhăn nhó một chút gương mặt xinh đẹp như mùa xuân. - Sư muội và nam nhân bên cạnh chẳng qua là gặp dịp thì chơi, với huynh mới thật là thương yêu.

- Sư huynh biết. Nam nhân cười ha hả.

Dương Khai và Tuyết Chuẩn ở bên cạnh nhìn tròn mắt há mồm.

Tuyết Chuẩn tuy là Yêu tộc, thừa kế một chút tính tình hào phóng của Yêu tộc, nhưng quả thật cũng không chấp nhận cảnh tượng như vậy. Từ trong lời nói của đôi nam nữ lộ ra hơi thở hôi thối càng làm cho nàng buồn nôn.

- Không phải là thứ tốt đẹp gì! Dương Khai liếc nhìn Tuyết Chuẩn một cái, nhíu mày nói: - Tên này có phải là thích vẻ đẹp của ngươi nên mới đuổi theo ngươi không tha?

Tuyết Chuẩn nghe vậy, hung tợn trừng mắt liếc Dương Khai một cái, cắn răng nói: - Bớt nói mát đi.

Dương Khai cười khà khà một tiếng.

Thấy dáng vẻ bọn họ không có vẻ sợ hãi, bộ dạng thờ ơ, đôi nam nữ đuổi tới đang đứng đối diện kia có chút kinh ngạc, nam tử kia nghiêm túc xem xét Dương Khai một phen, không khỏi cười giễu cợt: - Phản Hư lưỡng tầng cảnh không ngờ cũng dám chạy tới Huyết Ngục? Điều này thật thú vị, sư muội, người này lá gan rất lớn.

- Ta chính là thích nam nhân có gan lớn. Cô gái yêu mị kia lè lưỡi, liếm đôi môi đỏ mọng, dáng vẻ rất hứng thú với Dương Khai. Biểu hiện khát tình trên mặt càng thêm phơi phới. Vòng eo uốn éo, hiện ra độ cong và đường cong mê hoặc lòng người.

- Được, vậy tên đó thuộc về ngươi. Nam nhân gật đầu, chỉ vào Tuyết Chuẩn nói: - Yêu nữ này thuộc về ta. Sư huynh sống đã nhiều năm như vậy, thật là chưa từng chơi đùa với yêu tộc cao cấp thế này. Xem ra lát nữa nhất định có thể khiến mình vui hết mức! - Yêu nữ, ngươi chạy đến nơi này, chẳng lẽ trông mong tên này cứu mạng ngươi? Ta khuyên ngươi ngoan ngoãn đưa tay chịu trói, Lý mỗ xưa nay thương hoa tiếc ngọc, chỉ cần ngươi phối hợp, ta sẽ không làm khó ngươi, ngược lại còn có thể khiến thể xác và tinh thần ngươi sung sướng, thế nào?

Hắn với dáng vẻ ăn chắc Tuyết Chuẩn và Dương Khai, đĩnh đạc hỏi.

- Miệng chó ói không ra ngà voi. Tuyết Chuẩn hừ lạnh một tiếng, khẽ kêu: - Nữ nhân giao cho ngươi đối phó, nam nhân này để ta.

- Có thể đổi lại hay không? Ta không phải là người rất thích giết nữ nhân Dương Khai nhìn về phía nàng, lời còn chưa nói hết, Tuyết Chuẩn đã xông lên, một thân yêu nguyên hung mãnh cuồn cuộn, cuốn lên một luồng gió bao phủ lấy nam tử kia.

Trong khoảnh khắc, Tuyết Chuẩn liền cùng nam tử kia giao tranh, còn lại Dương Khai và cô gái yêu mị kia nhìn nhau.

- Tiểu ca, ngươi vừa mới nói muốn giết ta sao? Cô gái yêu mị cũng không có ý lo lắng cho sư huynh của mình, ngược lại nhìn Dương Khai đầy hào hứng.

Dương Khai toét miệng mỉm cười: - Nữ nhân như ngươi, ta nào nỡ giết.

Cô gái ngẩn ra, nở nụ cười đầy phóng khoáng, đủ loại phong tình nhìn Dương Khai nói: - Nếu không nỡ, vậy chúng ta tìm một chỗ trò chuyện được không? Tiểu ca xem ra rất trẻ, tỷ tỷ cũng không nỡ làm khó ngươi.

Giọng nói nàng như hoa lan vậy, một mùi thơm ngọt ngào bỗng nhiên tràn ngập xung quanh, quanh quẩn chóp mũi Dương Khai.

Hơi thở ngọt ngào này giống như bàn tay nhỏ bé vô hình trêu ghẹo từ sâu trong cõi lòng Dương Khai, khiến máu hắn cuồn cuộn lên, nhịp tim tăng nhanh.

Khi nói chuyện, lại có một bàn tay ngọc ngà xinh tươi hướng về phía gò má Dương Khai vuốt ve, đôi mắt thùy mị dịu dàng như nước, động tác mềm mại, dường như có thể khiến tất cả nam nhân mất đi cảnh giác, tùy ý nàng hành động.

- Được. Dương Khai cười tươi, không đợi tay ngọc của nàng chạm đến mình, trong mắt bỗng nhiên thoát ra thần sắc lạnh lùng tàn khốc, chộp lấy cổ tay nàng.

Bất ngờ không kịp đề phòng, tay của cô gái bị Dương Khai nắm chặt.
Cô gái yêu mị hơi biến sắc, không chịu được kêu lên một tiếng, tủi hờn nhìn Dương Khai, như muốn khóc nói:

- Tiểu ca, ngươi làm đau ta.

Vừa nói, cánh tay vừa run lên, cánh tay trắng như phấn giống như con linh xà lay động, giống như không xương co rúm lại, muốn thoát khỏi nắm tay của Dương Khai.

Dương Khai cười gằn, siết chặt lấy cổ tay nàng, kéo mạnh nàng về phía mình.

Đã nhận ra bản thân căn bản không thể kháng cự lại lực lượng cuồng bạo như vậy, cô gái cuối cùng mặt biến sắc, một tay khác chưa bị Dương Khai không chế khẽ lật một cái rất nhanh, giữa các ngón tay bỗng nhiên có mấy cây châm dài nhỏ yếu như lông trâu, thuận thế hướng vào trước bụng Dương Khai, bí bảo hình châm kia không chút lưu tình đâm vào phần eo Dương Khai.

Ngọc thơm đầy trong lòng, Dương Khai cùng cô gái kia da thịt kề sát, hơi thở của cô gái bỗng nhiên trở nên nặng nề, mắt đẹp gợn lên như hơi nước, nhẹ nhàng thổi vào Dương Khai một hơi nói: - Thất Tình Lục Dục Châm này là bí bảo độc nhất vô nhị của tỷ tỷ, tiểu ca ngươi ngoan ngoãn nghe lời là được, tỷ tỷ nhất định thỏa mãn ngươi.

- Cái này gọi là Thất Tình Lục Dục Châm? Dương Khai toét miệng cười. - Chẳng ra sao cả, hoàn toàn không điều động được hứng tình trong người.

Cô gái kiều mỵ lập tức mặt cứng đờ, cúi đầu xuống nhìn, bất ngờ phát hiện chỗ eo Dương Khai, chẳng biết từ lúc nào có thêm một ánh huỳnh quang màu tím, mà bí bảo của mình bị ánh huỳnh quang màu tím kia chắn ở ngoài, căn bản không đâm được chút nào.

Nàng lập tức trở lên giận dữ, thân hình chuyển động, thánh nguyên trong cơ thể chợt bạo phát, khẽ đánh một chưởng về phía Dương Khai.

Dương Khai hừ lạnh, Ma Diệm màu đen bốc cháy trên tay, hung hăng đánh một quyền về phía bàn tay ngọc của nàng.

Ầm một tiếng, thánh nguyên hai người va chạm, bàn tay ngọc của cô gái căn bản không thể ngăn cản lực lượng cuồng bạo của Dương Khai, trực tiếp bị đánh ngược trở lại, bàn tay đặt trên bộ ngực cao của mình, trong lồng ngực truyền ra tiếng xương cốt gãy lìa.

Tiếng thét chói tai vang lên, thân thể mềm mại của cô gái như con diều đứt dây bay lên cao.

Ma Diệm đen như mực, đốt quần áo nơi ngực nàng, lộ ra xuân quang trắng nõn mê người, nhưng xuân quang khiến nam nhân mê muội này lại rất nhanh trở nên cháy khét.

Máu đỏ sẫm từ trên ngực chảy xuống đến đùi, tạo thành sự đối lập rất rõ ràng so với da thịt trắng nõn, nhưng lại lộ ra một vẻ đẹp đỏ thắm lẳng lơ.

Thân hình cô gái lảo đảo, liều mạng thúc giục thánh nguyên, rất vất vả thân thể mới đứng vững, đứng sừng sững trong hư không, cúi đầu nhìn lồng ngực của mình một cái, sắc mặt của nàng lập tức vặn vẹo, nhìn Dương Khai căm hận, hét to lạc giọng: - Ta muốn giết ngươi!

Thần sắc Dương Khai lạnh lùng, trước thân mình hiện ra kim quang, hai đạo Kim Tuyết Ti xuất hiện, tâm niệm vừa tác động, hai đạo Kim Huyết Ti liền lập tức biến thành mũi tên rời cung, bắn về phía cô gái kia, không chút lưu tình.
Cô gái kia cả kinh thất sắc, nàng căn bản không nghĩ tới nam nhân chỉ có Phản Hư lưỡng tầng cảnh này lại cường hãn như thế.

Nàng cho là mình có thể dễ dàng đối phó hắn, nàng cho rằng đối phương nhất định sẽ quỳ gối dưới chân váy mình, mặc mình muốn làm gì thì làm.

Cho đến giờ phút này, nàng mới biết mình đã sai lớn, sai hoàn toàn.

Nam nhân lưỡng tầng cảnh này căn bản không kém so với bất kỳ tam tầng cảnh nào, thậm chí có xu thế giỏi hơn.

Hai đạo kim quang ép tới trước người, cô gái không dám sơ xuất, thân thể mềm mại run lên, một kiện bảo giáp màu lam nhạt lập tức xuất hiện, bao phủ thân thể mềm mại của nàng ở bên trong, đồng thời bàn tay trắng nõn huy động lên, bắn ra từng bí bảo hình cây châm mắt thường gần như không thể nhận ra.

Một chuỗi tiếng loảng xoảng vang lên, hai đạo Kim Huyết Ti bị ngăn lại ở trong không trung.

Nhưng không đợi cô gái kia ngừng nghỉ một hơi, hai đạo Kim Huyết Ti lại đang biến ảo vặn vẹo, bỗng nhiên biến thành yêu thú có hình thể khổng lồ với hai màu vàng đỏ tương giao, có hai cánh mọc trên lưng.

Lôi Viêm Phi Tích! Cô gái biểu hiện đơ ra, hoàn toàn không thể nào hiểu rõ điểm ảo diệu của bí thuật này.

Hai Lôi Viêm Phi Tích, một trái một phải đánh về phía nàng, đang mở rộng miệng lớn như chậu máu, dường như muốn cắn nuốt nàng.

Cô gái thần sắc hoảng hốt lúng túng, trong mắt đẹp đầy hoảng sợ, thân thể mềm mại không kiềm được sợ run lên.

Không đợi nàng thi triển bí thuật gì, móng vuốt to lớn của Lôi Viêm Phi Tích đã đập tới trước mặt nàng, một tiếng vang nặng nề truyền đến, cô gái lập tức bị đánh bay ra, mặt khác một Lôi Viêm Phi Tích khác vừa đúng lúc cắn nàng một cái.

Tia sáng trên bảo giáp màu lam nhạt kia lóe sáng không bất định, ngăn cản hợp lực cắn kinh khủng của Lôi Viêm Phi Tích.

Dương Khai bay lên, nhìn chăm chú cô gái tuyệt vọng, trên tay bỗng nhiên có thêm một bí bảo như mũi tên ngắn nhỏ.

Vũ Linh Tiễn! Sau khi bổ sung năng lượng hoàn toàn, có thể sử dụng bí bảo quỷ dị hai lần, lực sát thương cường đại, mặc dù là võ giả Phản Hư tam tầng cảnh cũng không thể nhìn thấy.

Cổ tay hơi rung lên, một mũi tên năng lượng bắn về phía cô gái.

Hơi thở của cái chết ập đến trước mặt, cô gái la thất thanh: - Sư huynh cứu ta!

Tiếng cầu cứu vừa dứt, Vũ Linh Tiễn trực tiếp đánh bảo giáp phòng ngự trên người nàng tan thành mảnh vỡ, không có bảo giáp phòng hộ, Lôi Viêm Phi Tích một ngụm liền cắn cô gái thành hai khúc.

Nàng không phải là thân thể yếu đuối, nhưng đối diện với Lôi Viêm Phi Tích vẫn không có năng lực ngăn cản.

Xác tàn từ trên cao rơi xuống, mùi máu tươi ngút trời.

Hai Lôi Viêm Phi Tích lại vặn vẹo một hồi, lần nữa huyễn hóa thành Kim Huyết Ti, bay vụt vào trong cơ thể Dương Khai.

Đứng ở chỗ cũ, Dương Khai trầm ngâm một lát, thần sắc hài lòng.

Lần trước tại Huy Nguyệt Thành, Dương Khai đánh chết hai yêu thú kéo xe, dùng Kim Huyết Ti hấp thu gần như hoàn toàn tinh huyết Lôi Viêm Phi Tích luyện hóa thành huyết thú, đây là lần đầu tiên dùng trong chiến đấu.

Uy lực quả nhiên không tầm thường! Điều đáng quý nhất chính là, một khi luyện hóa thành huyết thú, không cần Dương Khai phân tâm khống chế, huyết thú có năng lượng tự làm chủ để đối địch.

Điểm này khiến Dương Khai rất hài lòng.

Hắn đưa mắt nhìn về chiến trường khác ở phía trước, nhìn một hồi bèn yên lòng.

Nam nhân vốn dĩ khoe khoang kia dường như căn bản không phải là đối thủ của Tuyết Chuẩn, yêu khí bên kia ngút trời, hoàn toàn khống chế hơi thở của nam tử kia, Tuyết Chuẩn chiếm thế thượng phong tuyệt đối.

Chương 1595: Vực Thạch

Không phải là thực lực nam tử kia không bằng Tuyết Chuẩn, nếu là một chọi một, trình độ hai người thực ra tương đương, xem như kẻ tám lạng người nửa cân.

Tuyết Chuẩn mặc dù lợi hại hơn một chút, e rằng cũng không thấm vào đâu, ít nhất nàng không có năng lực một mình đánh chết đối thủ.

Nhưng Dương Khai bên này chiến đấu nhanh như một tia chớp, lại khiến cho nam tử kia chấn động.

Tiếng kêu cứu thảm thiết khi đối diện cái chết của cô gái yêu mị kia quấy nhiễu tâm thần của hắn, khiến hắn căn bản không thể toàn lực đón địch.

Huống hồ Dương Khai vẫn đang đứng ở nơi cách đó không xa nhìn hắn chằm chằm, nam nhân này càng thêm thấp thỏm lo âu.

Hắn không thể nào hiểu được, chỉ là thời gian mấy hơi, sư muội của mình sao lại chết!

Hắn rất rõ thực lực của sư muội, tương đương với mình, làm sao trong thời gian ngắn như vậy lại có thể chết dưới tay của một võ giả Phản Hư lưỡng tầng cảnh!

Trong lòng hắn chấn động, hoàn toàn không biết đã xảy ra chuyện gì giữa sư muội và người thanh niên kia.

Sợ hãi mơ hồ khiến hắn mất đi trình độ, nào còn có thể phát huy ra toàn bộ tinh lực? Tuyết Chuẩn đương nhiên sẽ không bỏ lỡ cơ hội, sự tức giận do bị đuổi theo liền phát tiết hết ra, đem tất cả các loại độc thuộc bí bảo bí thuật của Yêu tộc phát huy hết.

Nam tử kia hoàn toàn bị áp chế, chiến cuộc thể hiện nghiêng về một bên.

Hắn hiển nhiên không muốn ngồi yên chờ chết, trong lo lắng liền cắn đầu lưỡi, hộc ra một ngụm tinh huyết, thi triển ra bí thuật có uy lực vô cùng lớn ngăn cản Tuyết Chuẩn trong chớp mắt, ngay sau đó thân hình hóa thành một bóng tàn, bỗng nhiên biến mất tại chỗ.

Hắn có ý muốn rút lui, không muốn dây dưa cùng Tuyết Chuẩn nữa.

Trước khi đi, hắn còn liếc Dương Khai một cái, phát hiện thanh niên không thể thăm dò sâu này chỉ là ngây người đứng tại chỗ, dường như cũng không có ý muốn cản trở mình, điều này khiến hắn không khỏi thở phào nhẹ nhõm.

Đang lúc hắn cho là mình đã sống lại từ cõi chết, không gian bốn phía bỗng trở nên đặc quánh lại.

Thân hình của hắn không tự chủ được dừng lại, mi mắt có rụt lại, hoảng sợ kêu lên: - Thế!

Hắn cũng là một cường giả Phản Hư tam tầng cảnh, đương nhiên biết hiệu quả và ảo diệu của Thế, vừa bước vào không gian đặc quánh này, hắn liền biết bản thân mình đã rơi vào trong một Thế cường đại.

Lực lượng của Thế này, có chút dày đặc hơn so với Thế mà bản thân hắn có, lớn mạnh khiến hắn kinh hồn khiếp vía, hơn nữa trong Thế này dường như có xen lẫn lực lượng quỷ dị khác.

Không dám sơ xuất, hắn vội vàng phóng ra Thế của bản thân để đối kháng, nhưng cũng chỉ có thể làm cho bản thân khôi phục được chút tự do thôi, hoàn toàn không có khả năng trong thời gian ngắn thoát khỏi Thế này.

Một bóng người ập đến trước mắt hắn, hắn ngẩng đầu nhìn lại, la lên thất thanh: - Ngươi làm sao có thể ở đây?

Giờ khắc này, hắn hoảng sợ phát hiện, Dương Khai vốn nên ở xa xem cuộc chiến không ngờ đã đi tới gần trước mặt mình, bản thân hắn lại hoàn toàn không phát hiện được động tác của đối phương.

- Tại sao ta không thể ở chỗ này? Dương Khai cười gằn, từ từ gia tăng lực lượng Thế của bản thân.

Nam nhân bị rơi vào trong đó lập tức mồ hôi nhỏ giọt, bước chân cũng trở nên khó khăn.

Xùy xùy

Tiếng động rất nhỏ truyền tới từ bốn phương tám hướng, nam nhân đưa mắt nhìn bốn phía, bất ngờ phát hiện không gian bốn phía dường như sụp đổ, từng đạo đen như mực, khe nứt quỷ dị nhỏ yếu như lông trâu không ngừng xuất hiện. Biến mất

Hắn mất hết can đảm! Hắn chưa từng biết Thế của người có thể tạo thành ảnh hưởng không thể tưởng tượng nổi đối với không gian.

Giờ khắc này, hắn cuối cùng đã hiểu, sư muội của mình chết nhanh như vậy không phải là tình cờ, thanh niên Phản Hư lưỡng tầng cảnh này mới là kẻ địch kinh khủng nhất.

Không cho hắn cơ hội phản kháng, Dương Khai cong ngón tay bắn liên tục, mười mấy đạo Không Gian Nhận đen như mực bắn ra liên tiếp, dễ dàng đánh tan thánh nguyên hộ thân cùng bí bảo phòng ngự của nam nhân này, khiến cơ thể bị hắn cắt thành vô số khối, khiến phân nửa máu thịt bị đưa tới hư không vô tận.

Nam nhân ầm ầm ngã xuống, mảnh vụn thi thể đầy trên mặt đất.

Đôi mắt đẹp của Tuyết Chuẩn khẽ rung lên nhìn thấy tất cả, thên thể mềm mại lạnh toát.

Mặc dù nàng cũng biết Dương Khai đánh chết nam tử này có phần là đánh lén, nhưng sự lớn mạnh của hắn không cần hoài nghi.

Chả trách Huyết Luyện bị dạy dỗ một trận, chả trách Di Thiên vô cùng e ngại hắn, tất cả những điều này đều có nguyên nhân.

Xét từ biểu hiện vừa rồi của hắn, khi hắn đối phó với Di Thiên và Huyết Luyện, có lẽ vẫn chưa phát huy toàn bộ thực lực, nếu không hai người kia đâu thể toàn mạng?

Tuyết Chuẩn luôn cho rằng, trong Phản Hư Cảnh, Huyết Luyện và Di Thiên đã khá lớn mạnh rồi, hai người kia đều khiến nàng bội phục, nhưng hôm nay, nàng mới biết mình quả là ếch ngồi đáy giếng. Phản Hư Cảnh, còn có thể lớn mạnh hơn!

Ý nghĩ kiêu ngạo và khinh thường trong mắt nàng nhanh chóng được thu lại, nàng bắt đầu nhìn nhận lại Dương Khai lại từ đầu.

Có lẽlựa chọn của Khinh La muội muội cũng không sai. Trong lòng nàng nghĩ như vậy.

Ánh mắt Dương Khai nhìn về phía nàng, Tuyết Chuẩn nhanh chóng nhìn về phía khác, không dám nhìn đối diện, nàng không biết tại sao mình lại làm như vậy, nhưng sâu trong nội tâm, lại có một tia sợ hãi đang bắt đầu khởi động đối với người thanh niên này.

Trong thời gian cực ngắn hắn có thể dễ dàng đánh chết hai người, cũng có thể sẽ không cần mất quá nhiều sức để giết chết mình!

Thân hình Tuyết Chuẩn di chuyển, nhặt nhẫn không gian của hai người đã chết lên, đi tới trước mặt Dương Khai đưa cho hắn.

- Cảm ơn! Dương Khai khẽ cười một tiếng, cũng không cự tuyệt, cũng không nhìn, thu hồi hai nhẫn không gian, trầm ngâm một chút hỏi: - Được, ngươi nói Vực Thạch kia ở nơi nào?

- Ta dẫn ngươi đi! Tuyết Chuẩn xung phong nhận việc, thi triển thân pháp hướng về một phía.

- Vết thương của ngươi thế nào rồi? Dương Khai ở sau lưng nàng, thuận miệng hỏi một câu.

- Vết thương nhỏ, không có gì nghiêm trọng.

Tuyết Chuẩn khẽ trả lời.

Dương Khai không cần nói nhiều, đi theo nàng xuyên qua trong Huyết Ngục.

Nơi Tuyết Chuẩn phát hiện Vực Thạch cách vị trí bọn họ không quá xa, ước chừng chỉ cần một canh giờ là có thể tới.

- Có một việc ta phải nói cho ngươi biết. Đi được nửa đường, mắt đẹp của Tuyết Chuẩn chợt lóe lên, dường như dáng vẻ có chút lo lắng.

- Chuyện gì? Dương Khai nhìn nàng nghi ngờ.

- Thật ra hai kẻ mà ngươi giết kia còn có đồng bọn. Tuyết Chuẩn ngoảnh đầu nhìn Dương Khai.

- Ở đâu? Dương Khai ngạc nhiên.

- Chính là ở chỗ Vực Thạch kia Tuyết Chuẩn càng thêm bất an, cắn răng một cái nói, nói ra sự thực: - Trước ta phát hiện được vài khối Vực Thạch, vốn là muốn đi vào lấy ra, nhưng đụng phải những tên kia, bọn họ tổng cộng có năm người, dường như là cùng đến từ một hành tinh tu luyện. Trong đó có hai tên đuổi theo ta không tha, ba tên khác thì lưu lại, không biết bọn họ đã lấy được chưa, nếu là lấy được rồi thì

- Vậy thì tốt, trực tiếp giành lại là được rồi.
Dương Khai toét miệng cười.

Chân mày to của Tuyết Chuẩn hơi nhíu lại, nghiêm túc nhìn hắn: - Ngươi không tức giận sao? Ta trước không nói thật với ngươi, ta lừa ngươi.

- Có một chút. Dương Khai khẽ gật gật đầu.

Tuyết Chuẩn mặt hơi biến sắc.

- Nhưng điều này đối với ta mà nói cũng không vấn đề gì, cho nên cũng không tính toán. Dương Khai mỉm cười. - Tiếp tục dẫn đường đi.

- Được. Tuyết Chuẩn kêu nhẹ một tiếng, cuối cùng cũng an lòng.

Lại một lát sau, chân mày Dương Khai cau lại, lộ ra thần sắc mừng rỡ, lên tiếng hỏi: - Chính là ở phía trước phải không, ta cảm nhận được dao động của lĩnh vực.

- Đúng vậy. Tuyết Chuẩn gật gật đầu, tốc độ không khỏi tăng nhanh rất nhiều.

Trong giây lát, hai người Dương Khai và Tuyết Chuẩn đã đi tới trước lĩnh vực lốc xoáy.

Lĩnh vực lốc xoáy này chiếm diện tích có chu vi khoảng 200 trượng, dao động năng lượng bên trong khiến người khác e ngại, mà chính ở vị trí trung tâm lĩnh vực lốc xoáy kia lại có mấy khối lớn chừng nắm tay, toàn thân hòn đá hiện lên vẻ sáng bóng.

Vực Thạch! Mắt Dương Khai sáng ngời, ánh mắt sáng quắc nhìn chằm chằm vào mấy khối Vực Thạch kia.

Hắn là lần đầu nhìn thấy thứ Vực Thạch này, đương nhiên là không ngừng tò mò, nhưng bởi vì ngăn trở của lĩnh vực lốc xoáy, khiến hắn không thể thả ra thần niệm để dò xét tỉ mỉ, cũng không biết Vực Thạch bên kia có mấy khối.

Nhưng không thể phủ nhận chính là bất kỳ một khối Vực Thạch nào đều có giá trị to lớn, mang ra ngoài, có thể đổi lấy rất nhiều tài nguyên tu luyện quý giá, hoặc là tự mình hấp thu uy năng bên trong của Vực Thạch, tìm hiểu ảo diệu của lĩnh vực này.

Mà trong phạm vi chu vi 200 dặm, còn có bóng dáng 3 người đang ở trong đó, từng người chiếm cứ vị trí không giống nhau, ngồi xếp bằng, nhìn dáng vẻ dường như là đang tìm hiểu huyền bí của lĩnh vực lốc xoáy, để bất ngờ tiến vào trong lấy đi Vực Thạch.

Giá trị to lớn của Vực Thạch, không chỉ là ảo diệu của lĩnh vực tích chứa bên trong nó, còn có nguy hiểm của nó.

Từ trước đến nay vật càng hiếm thì càng quý, điểm này thể hiện rất rõ ở Vực Thạch.

Vực Thạch từ trước đến giờ luôn sinh ra ở trong lĩnh vực lốc xoáy, muốn lấy được Vực Thạch, nhất định phải tìm hiểu huyền bí của lĩnh vực lốc xoáy kia trước, mới có thể đi tới chỗ sâu nhất, bình yên lấy Vực Thạch ra.

Vô số cường giả Phản Hư tam tầng cảnh bỏ mạng ở trong lĩnh vực lốc xoáy, tính mạng và máu của bọn họ đã giao cho giá trị tối cao của Vực Thạch.

Để lấy được một khối Vực Thạch, có lẽ đã có người vì thế dâng mạng.

Mà lĩnh vực lốc xoáy trước mắt lại sinh ra vài khối Vực Thạch, đương nhiên khiến Dương Khai rất động lòng.

Hắn chỉ là tùy ý, thoắt một cái đã xâm nhập vào trong lĩnh vực lốc xoáy, cũng không quá chú ý đến ba người kia.

Lĩnh vực lốc xoáy trước mắt cho hắn cảm giác không mạnh không yếu, yếu hơn so với việc giết chết Hứa Đinh Hương kia, nếu không, ba người kia cũng không thể an nhiên ngồi đợi ở bên trong.

Dương Khai và Tuyết Chuẩn đến đương nhiên cũng kinh động đến ba người đang ngồi khoanh chân ở bên trong lĩnh vực, ba người này hí mắt, ánh mắt dồn dập nhìn lướt qua Dương Khai cùng Tuyết Chuẩn một lượt, một lão giả tóc trắng trong đó không khỏi khẽ kêu một tiếng, kinh ngạc nói: - Yêu nữ, sao ngươi vẫn còn sống vậy?

Tuyết Chuẩn hừ lạnh một tiếng. - Lão giả kia, ta vẫn còn sống có phải khiến ngươi thất vọng không?

- Hai người huynh muội Lý huynh đâu? Một nam nhân thần sắc dữ tợn khác nhướng mày, lạnh giọng hỏi.

Tuyết Chuẩn chế nhạo một câu: - Ta lại còn sống quay trở lại, ngươi nghĩ bọn họ có kết cục gì?

- Không thể nào! Gã độc nhãn kia thần sắc biến đổi, cảm nhận được ý nghĩa trong lời nói của Tuyết Chuẩn, dáng vẻ không muốn tin.

- Không tệ, chỉ dựa vào một yêu nữ như ngươi lại có bản lãnh giết huynh muội Lý huynh? Ngươi cũng thật không biết lượng sức mình rồi. Người thứ ba không ngừng cười lạnh, hiển nhiên nghĩ Tuyết Chuẩn nói láo.

- Tin hay không tùy các ngươi. Tuyết Chuẩn cũng không muốn giải thích nhiều, cắn răng nhìn bọn họ nói: - Hai người kia đã chết rồi, tiếp theo sẽ đến lượt các ngươi!

Lão giả tóc trắng ngẩn ra, ngay sau đó bật cười ha hả; - Yêu nữ ngông cuồng, khẩu khí còn lớn hơn trời, lão phu giờ này thân đang ở trong lĩnh vực lốc xoáy, không tiện hành động, cũng chính là do ngươi ăn nói bừa bãi, ngươi nếu có bản lĩnh, chờ lão phu từ nơi này đi ra, sẽ lại đấu với ngươi một phen.  

Chương 1596: Xâm nhập

Lão giả tóc trắng nói xong, lại tò mò nhìn Dương Khai, khẽ cười nói: - Tiểu ca, ngươi là Nhân tộc phải không? Tại sao muốn cùng yêu nữ cấu kết với nhau làm việc xấu?

- Cấu kết với nhau làm việc xấu? Dương Khai nhíu mày. - Lão tiên sinh có vẻ quá quy chụp rồi.

Lão giả lắc đầu. - Người là người, yêu là yêu, loài người săn giết Yêu tộc, Yêu tộc cũng săn giết loài người. Hai tộc vốn là đối lập, ngươi giờ này lại phụ thuộc vào một yêu nữ, đây không phải là cấu kết với nhau làm việc xấu sao?

Hắn theo bản năng cho rằng, tu vi khá mạnh của Tuyết Chuẩn chiếm thế chủ đạo, Dương Khai là nghe theo lệnh của nàng.

- Lão phu hỏi ngươi, yêu nữ này nói huynh muội hai người Lý sư huynh đã bỏ mạng, lời này có phải thật không? Lão giả thần tình bỗng nhiên nghiêm nghị, hướng về phía Dương Khai hỏi.

- Đúng vậy, ta tận mắt nhìn thấy bọn họ chết. Dương Khai khẽ gật đầu.

- Ngươi tham dự trong đó? Lão giả hí mắt, trong mắt ẩn chứa đầy ý sát khí.

- Không sai?

- Vì cái gì?

- Gặp chuyện bất bình, rút dao tương trợ! Dương Khai trầm giọng đáp.

Tuyết Chuẩn nghe vậy, ở bên cạnh bĩu môi.

- Được, được, được lắm! Lão giả không ngừng gật đầu, giọng điệu cực kỳ lạnh lùng. - Dám làm dám chịu, người trẻ tuổi gan không nhỏ, lão phu đã nhớ kỹ dáng ngươi, ngươi nhớ lấy, Huyết Ngục chắn chắn là chỗ ngươi táng thân.

Dương Khai tươi cười: - Lão tiên sinh, trước khi mạnh miệng, ngươi tự lượng xem bản thân mình có đủ phân lượng hay không, cẩn thận gió lớn thổi đứt đầu lưỡi đó.

Lão giả cười lạnh ha hả: - Có đủ phân lượng hay không, trong lòng lão phu rõ, hiện tại lão phu cũng không cùng ngươi tranh cãi, lão phu lấy Vực Thạch này đã rồi nói sau.

- Vực Thạch? Dương Khai nhướng mày, giọng điệu lớn tiếng nói: - Vực Thạch là của ta, các ngươi cũng đừng mong chạm tay vào.

Lão giả ngẩn ra, hai người khác cũng ngây người, ngay sau đó cùng cười lớn ha hả.

Gã độc nhãn kia vẻ mặt châm chọc nói:

- Tiểu tử chưa đủ lông đủ cánh, cũng muốn lấy Vực Thạch? Ngươi nên nhanh về tu luyện thêm vài năm, đưa cảnh giới của mình tăng lên rồi nói sau. Người trẻ tuổi bây giờ thật là không biết điều, Phản Hư lưỡng tầng cảnh lại dám chạy đến Huyết Ngục.

- Những tên ngu xuẩn các ngươi, ta không thèm lý luận với các ngươi, Vực Thạch ta nhất định lấy. Dương Khai không ngừng bĩu môi, cất bước hướng vào trong lĩnh vực lốc xoáy.

- Cẩn thận! Tuyết Chuẩn mặt biến sắc, vội vàng lên tiếng nhắc nhở.

Nàng trước đã lĩnh giáo uy năng kinh khủng của lốc xoáy này, biết rõ lợi hại của lốc xoáy này.

Nhóm ba người của lão giả tóc trắng cũng đều ngạc nhiên chăm chú nhìn về phía bên này, bọn họ không ngờ Dương Khai lại đĩnh đạc xông vào bên trong lĩnh vực lốc xoáy, đây là đang muốn chết sao?

Lão giả không khỏi cười xòa một tiếng, trên mặt nở nụ cười giễu cợt, chờ xem trò vui.

Hắn nghĩ đến Dương Khai chắc chắn sẽ bị lĩnh vực lốc xoáy giết chết!

Nhưng ngay sau đó, nụ cười của hắn liền cứng đờ trên mặt.

Lĩnh vực lốc xoáy khiến hắn và đồng bọn vô cùng e ngại này lại không thể ngăn trở Dương Khai chút nào, thanh niên giọng điệu ngông cuồng kia sải bước lớn, từng bước từng bước đi vào bên trong, hoàn toàn coi lĩnh vực lốc xoáy như không có gì.

Lão giả không khỏi hít một hơi khí lạnh, ánh mắt ngây dại, càng chú ý tỉ mỉ tới động tác của Dương Khai.

Hắn nhìn thấy rất rõ, bên ngoài cơ thể Dương Khai tràn ngập lực lượng của Thế, loại lực lượng không kém hơn hắn chút nào, thậm chí còn lớn mạnh hơn nhiều, Thế vô hình vô chất giống như một bộ áo giáp hoàn mỹ, bảo vệ Dương Khai bốn phía, khiến hắn có thể đi thẳng vào trong mà không gặp trở ngại nào.

Cũng may tình huống như vậy cũng không kéo dài bao lâu, thanh niên kia chỉ là bước vào bên trong không đến 20 trượng, tốc độ liền chậm lại, bước thêm mười trượng nữa, thân hình dừng tại chỗ.

Dương Khai nhắm hai mắt lại, cảm ngộ dao động thần kỳ bốn phía, tìm hiểu huyền diệu của lĩnh vực này.

Nhìn thấy cảnh này, lão giả cuối cùng cũng thở phào một hơi.

Dương Khai nếu thật bước từng bước không nghỉ đi thẳng tới nơi trung tâm lấy đi Vực Thạch, vậy hắn e rằng sẽ tức hộc máu.
Cũng may tiểu tử này tuy rằng có chút quỷ dị, nhưng cũng không phải không thấy lĩnh vực lốc xoáy này, hắn cũng phải tìm hiểu thần kỳ trong đó mới có thể đi tới nơi sâu nhất.

Mình còn có cơ hội! Tinh quang trong mắt lão giả bắn ra, bỗng nhiên đứng dậy, không để ý đến phụ tải mà bản thân phải chịu đựng, đi thẳng tới phía trước một đoạn.

Hai người kia thấy vậy, cũng không cam lòng yếu thế, đồng thời đi về phía trước một đoạn.

Lĩnh vực lốc xoáy, càng là chỗ gần trung tâm, uy năng càng lớn mạnh. Võ giả ở trong đó áp lực đương nhiên cũng càng lớn, nếu không cách nào ngăn cản, kết quả cuối cùng sẽ là bị lĩnh vực giết chết.

Vì vậy khi các võ giả tìm hiểu huyền diệu trong lĩnh vực lốc xoáy, thông thường đều sẽ lượng sức mà đi, không dám tham công mạo hiểm tiến vào, nếu không chính là tự mình tìm đường chết.

Trước khi Dương Khai tới đây, ba người lão giả chuẩn bị tiến hành tuần tự đi vào trong chỗ trung tâm, chuẩn bị chầm chậm đi vào chỗ có Vực Thạch kia, bọn họ cũng có tự tin này.

Nhưng Dương Khai đến và biểu hiện ly kỳ, lại khiến bọn họ nhận thấy nguy cơ, bọn họ ý thức được nếu như tốc độ của mình không tăng nhanh thêm chút, Vực Thạch kia chỉ sợ sẽ chắp tay nhường người.

Hỗn loạn của lĩnh vực ở xung quanh khiến mọi người đều không dám tùy tiện hạ thủ với người bên cạnh, nếu không rất có khả năng dẫn đến lĩnh vực bắn ngược trở lại, tự chuốc lấy đau khổ.

Nếu không phải như thế, nhóm lão giả ba người chắc chắn sẽ liên thủ tiêu giệt Dương Khai trước rồi tính sau, giờ này tranh đấu chính là ai đi đến chỗ trung tâm lĩnh vực lốc xoáy trước, lấy đi Vực Thạch, người đó chính là người thắng.

Bảo trọng là trên hết, cũng không ai dám xem nhẹ.

Bên ngoài lốc xoáy, mắt đẹp của Tuyết Chuẩn hiện lên ánh kỳ dị, nhìn chăm chú vào bóng dáng Dương Khai, sâu trong nội tâm cảm thấy rung động thật lớn.

Tên này lại bước không ngừng, trực tiếp đi vào trong lĩnh vực lốc xoáy mười trượng! Từng bước kia đạp xuống, giống như một đại chùy vạn cân đập trúng trái tim Tuyết Chuẩn, khiến nàng buồn bực không thể hít thở.

Nàng có thể được Nộ Giải Lĩnh chủ sai phái tới, tham dự Huyết Ngục thí luyện, liền nghĩ rằng nàng là cao thủ Phản Hư Cảnh lớn mạnh nhất của Lộ Giải Lĩnh.

Sự coi trọng của Lộ Giải Lĩnh chủ cũng giống như sự tôn sùng và kính ngưỡng của người trong cảnh giới, khiến nàng kiêu ngạo! Nàng xưa nay không có coi trọng những Phản Hư Cảnh khác.

Nhưng hôm nay, nàng cuối cùng thu đã thu hồi ý nghĩ tự đại trong lòng mình.

Biểu hiện của Dương Khai khiến nàng ý thức được mình đến Phản Hư Cảnh tầng này, làm vẫn chưa đủ tốt, trên cảnh giới này còn có người cao hơn nàng.

Cắn chặt răng, Tuyết Chuẩn cũng vận chuyển Thế của bản thân, bước vào trong lĩnh vực lốc xoáy.

Vừa tiến vào trong đó, thân thể mềm mại của Tuyết Chuẩn bèn run lên, bốn phương tám hướng, uy năng vô hình mà kinh khủng khiến một thân yêu nguyên của nàng điên cuồng vận chuyển, ngăn cản vất vả, nàng cất bước chân một cách khó khăn, từng bước từng bước đi theo dấu chân Dương Khai!

Chỉ xâm nhập vào khoảng cách không đến năm trượng, Tuyết Chuẩn liền không thể nhúc nhích. Ngẩng đầu nhìn thoáng qua Dương Khai, Tuyết Chuẩn bất ngờ phát hiện trong thời gian cực ngắn ở đây, tên này không ngờ lại tiến về phía trước một đoạn.

Hắn rốt cuộc sao lại làm được? Tuyết Chuẩn nghĩ ngàn lần cũng nghĩ không thông.

Cùng Dương Khai quen biết không đến nửa ngày, kiêu ngạo và tự tin của nàng bị đánh thương tích đầy mình, nàng phát hiện mình căn bản không thể so sánh với loại người này.

Huyết Luyện và Di Thiên cũng không thể.

Trên Đế Thần Tinh, tất cả cường giả cấp bậc lĩnh chủ, đều đánh giá Huyết Luyện và Di Thiên rất cao, cho rằng hai người xuất sắc mới này có thể tấn thăng đến Hư Vương Cảnh, trở thành cấp bậc lĩnh chủ.

Nếu như nói Huyết Luyện và Di Thiên có khả năng lớn tấn thăng đến Hư Vương Cảnh, vậy thì Tuyết Chuẩn dám khẳng định, Dương Khai tuyệt đối có thể tấn thăng đến Hư Vương Cảnh.

Chỉ dựa vào biểu hiện xuất sắc trước mắt, đã nói lên khống chế của hắn đối với Thế đã đạt đến trình độ khiến tất cả Phản Hư Cảnh đều không thể so sánh, hắn có lẽ cũng đã tìm hiểu được huyền diệu của lĩnh vực.

Tuyết Chuẩn lần đầu tiên sinh ra kính sợ đối với một Phản Hư Cảnh, bóng dáng phía trước kia xa dần, giống như ngọn núi cao không thể leo tới, khiến nàng chỉ có thể nhìn lên.

- Không thể nào, điều này thật không thể nào! Tiếng thét lớn của gã độc nhãn truyền đến tai mọi người, đôi mắt hắn run rẩy nhìn về hướng Dương Khai, nhìn hắn từng bước từng bước như giẫm trên đất bằng hướng về chỗ trung tâm lốc xoáy, mặc dù có lúc ngừng nghỉ, nhưng cũng không bao lâu lại lần nữa cất bước.

Lớn mạnh của lĩnh vực lốc xoáy dường như căn bản không thể cản trở hắn!

Ánh mắt gã độc nhãn ngỡ ngàng và rã rời, mặt đơ ra, bị hành động của Dương Khai làm cho rung động tột cùng.

- Bĩnh tĩnh lại! Lão giả tóc trắng bỗng nhiên quát một tiếng: - Tiểu tử này quả thật có chút quỷ dị, nhưng chúng ta cất bước sớm hơn so với hắn, khoảng cách của hắn lúc này còn ở sau chúng ta, chúng ta chưa hẳn là không có cơ hội, bất kể như thế nào, cũng không thể để cho tiểu tử này được như ý!

Vừa nghe hắn nói vậy, gã độc nhãn dường như mới lấy lại tinh thần, hít sâu một hơi, gật đầu liên tiếp: - Ta biết rồi.

- Thật sao? Dương Khai bỗng toét miệng cười, ngẩng đầu liếc nhìn về phía lão giả tóc trắng bên kia. - Khoảng cách ta đang ở là sau các ngươi sao? Ngươi nhìn lại xem, nhìn cho kỹ.

Vừa dứt lời, Dương Khai vốn đứng rất lâu ở chỗ đó không nhúc nhích, bỗng nhiên thân thể nhẹ nhàng tiến về phía trước.

Một bước, hai bước, ba bước Căn bản không có ý dừng lại, một đường như thế chẻ tre, không thể cản trở, với tốc độ cực nhanh hướng đến gần chỗ trung tâm, hướng đến gần mấy khối Vực Thạch kia.

Lão giả ngây dại rồi, đại hán độc nhãn ngây dại rồi, người thứ ba cũng ngây dại rồi.

Tuyết Chuẩn la thất thanh, tay nhỏ bé che môi đỏ mọng, kinh ngạc nhìn về phía Dương Khai.

Dương Khai dường như đột nhiên đã hiểu rõ điều gì, lực lượng Thế của bản thân hắn bao quanh, đem tất cả uy năng của lĩnh vực mở ra, chỗ hắn đi, không có chút trở ngại.

Hắn dễ dàng đi tới chỗ trung tâm nhất ở phía trước.

Ba vị lão giả thần sắc hoảng hốt, tay chân luống cuống.

Giờ khắc này, bọn họ không biết phải làm gì mới tốt, nếu là ở bên ngoài, bọn họ chắc chắn sẽ toàn lực ứng phó, liên thủ cản trở Dương Khai, nhưng là ở bên trong lĩnh vực lốc xoáy này, bọn họ lại chỉ có thể trơ mắt nhìn, căn bản không có cách nào làm gì.

Sắc mặt của bọn họ biến thành tăm tối căm giận.

Thoáng một cái, ánh mắt lão giả sáng lên, dường như phát hiện được thứ gì rất tuyệt.

Tại nơi trung tâm lốc xoáy, bước chân Dương Khai bước ra dừng ở giữa không trung, bước cuối cùng này hắn dường như không thể hạ xuống, chân mày hắn chau lại, lộ ra vẻ suy nghĩ sâu xa.

Tiểu tử này gặp phiền toái rồi! Lão giả vui mừng quá đỗi, âm thầm cầu nguyện tiểu tử kia tốt nhất cứ như vậy dừng ở nơi này, hoặc là trực tiếp bị lốc lĩnh vực lốc xoáy giết chết.

Hắn rõ ràng cảm thấy, lĩnh vực lốc xoáy này có chút động tĩnh khác thường, dường như phần lớn uy năng đều bị Dương Khai hấp dẫn, đang hướng về hắn tăng thêm áp lực, muốn nghiền hắn thành phấn vụn.

Sắc mặt Dương Khai dần dần trở nên ngưng trọng, trên trán cũng toát ra mồ hôi, từng giọt từng giọt rơi xuống tí tách, uy năng vô hình của lĩnh vực không ngừng tàn phá thân thể của hắn.

Áp lực của đám người lão giả bỗng nhiên nhẹ một chút, sau khi nhìn nhau một lượt, rối rít đưa con ngươi nhìn về phía bên kia, động tác rất nhanh.

Chương 1597: Không muốn chết thì chờ ở đó

Tất cả mọi người đều không dự liệu được cục diện như thế này, cũng chưa có ai gặp qua tình huống như vậy, thậm chí cũng chưa từng nghe nói đến.

Năm người cùng ở trong lĩnh vực lốc xoáy, nhưng đại đa số uy năng của lĩnh vực lốc xoáy lại bị một người lôi kéo qua, dường như đến lĩnh vực lốc xoáy cũng bắt đầu nhằm vào người kia, không cho hắn đi tới chỗ trung tâm.

Áp lực của đám ba người lão giả giảm đi, đương nhiên là thấy được một tia hi vọng, không muốn đem Vực Thạch dâng lên cho người.

Bọn họ với tốc độ cực nhanh, hướng về chỗ gần trung tâm, biểu hiện kiên quyết và tàn bạo, trên người toát ra một khí thế sát phạt, hiển nhiên không có hảo ý.

Vẻ mặt Tuyết Chuẩn khẽ biến đổi, sau khi hô to một tiếng nhắc nhở Dương Khai, đồng thời định tiến về phía trước.

- Không muốn chết thì chờ ở đó! Giọng Dương Khai bỗng vang lên bên tai nàng.

Bước chân Tuyết Chuẩn đã nâng lên cuối cùng cũng không bước ra, sắc mặt nàng biến đổi nhìn chăm chú bóng dáng Dương Khai, chân mày khẽ nhíu lại, không hiểu Dương Khai đang giở trò quỷ gì.

Nhưng nàng không tìm hiểu sâu, nàng lựa chọn tin Dương Khai.

Dáng vẻ Dương Khai dường như đang rơi vào tình cảnh rất nguy hiểm, uy năng khổng lồ của lĩnh vực bị hắn hấp dẫn kia không phải là thứ một Phản Hư Cảnh có thể chịu đựng, hắn có thể đứng ở nơi đó cũng đã là một kỳ tích.

Tuyết Chuẩn cảm nhận được rất rõ, Thế của bản thân Dương Khai đang bị áp chế trở lại trong cơ thể hắn từng tấc chút từng chút một, Thế của hắn căn bản không thể chống lại uy năng quỷ dị của lĩnh vực kia.

Tuyết Chuẩn không khỏi không lo lắng, nàng không biết sau khi Thế của Dương bị áp chế hoàn toàn, tên này sẽ có kết cục như thế nào.

Rất có khả năng mất mạng tại chỗ!

Nếu thực sự là như vậy, Khinh La muội muội sẽ rất đau lòng, nghe nói tình cảm của hai người bọn họ rất tốt

Khi nàng đang lo lắng quan sát, Thế của Dương Khai cùng uy năng của lĩnh vực lốc xoáy đụng nhau, giống như hai cỗ đại quân đang giao chiến ác liệt, nhưng Thế của Dương Khai lại là đội quân bị tan rã, một đường binh bại như núi đổ, luôn bị áp chế.

Thế từng chút từng chút bị rút nhỏ, cuối cùng chỉ bảo trùm xung quanh thân thể Dương Khai.

Dao động trong lĩnh vực lốc xoáy càng quỷ dị cuồng bạo hơn, dường như tất cả uy năng đều bị Dương Khai hấp dẫn, hướng về phía hắn phát khởi một đòn tấn công hung mãnh và tàn nhẫn cuối cùng, trong nháy mắt liền phá hủy Thế của hắn, hoàn toàn nhấn chìm hắn.

Tuyết Chuẩn không kiềm được hét lên một tiếng, quay đầu nhìn sang chỗ khác, có chút không đành lòng nhìn thấy cảnh Dương Khai nổ tan xác mà chết.

Cảnh tượng máu thịt văng tung té trong tưởng tượng không truyền đến, Tuyết Chuẩn kinh nghi không ngừng, ngay sau đó nàng liền nghe thấy tiếng Dương Khai cười to trong tình thế không lối thoát đó, thể hiện vui sướng vô cùng.

Nàng quay đầu lại liếc nhìn, một lần nữa Dương Khai hiện ra trước mắt, ngạc nhiên phát hiện, Dương Khai bị lĩnh vực nhấn chìm nhưng lại không bị thương chút nào.

- Tại sao lại như vậy? Tuyết Chuẩn sợ ngây người.

Nàng rõ ràng không cảm nhận được Dương khai phóng ra bất kì lực lượng nào của Thế. Hắn ở vào chính vị trí trung tâm của lĩnh vực lốc xoáy, không phòng thân chút nào, lại bình yên vô sự!

Có một loại lực lượng thần kỳ vây quanh Dương Khai, khiến hắn cùng với lĩnh vực lốc xoáy hòa hợp với nhau, nếu không phải tận mắt nhìn thấy, Tuyết Chuẩn cảm giác bản thân chắc chắn không thể phát hiện tồn tại của Dương Khai. Hắn giờ phút này, dường như đã cùng lĩnh vực lốc xoáy hòa hợp thành một thể, trở thành một phần của lĩnh vực lốc xoáy.

Hắn dừng chân ở giữa không trung, đặt chân mạnh xuống, đang đường hoàng đi tới vị trí trung tâm nhất.

Theo bước chân của hắn hạ xuống, lĩnh vực lốc xoáy bị hắn quấy động hỗn loạn lại một lần nữa khôi phục bình thường, áp lực kinh khủng vốn dĩ tồn tại từ bốn phương tám hướng lại đánh ngược trở lại, khiến Tuyết Chuẩn không chịu được kêu lên một tiếng đau đớn, ngăn cản đầy gian khổ.

Đám ba người lão giả chính là không có vận may như vậy rồi.

Lúc trước áp lực giảm mạnh, bọn họ điên cuồng mà tiến vào trong, phút chốc tiến vào phía trong mấy chục trượng, cách vị trí hiện tại của Dương Khai cũng chỉ chừng mười trượng.

Giờ này áp lực trong lĩnh vực lốc xoáy lại lần nữa quay trở về, bọn họ sao có thể chịu đựng.

Uy năng lĩnh vực xảy ra đột ngột khiến ba người kinh hãi muốn chết, hoảng hốt hét lớn, liều mạng thúc giục thánh nguyên, tế ra các loại bí bảo bảo vệ quanh thân, ý đồ rút về phía sau.

Nơi này vốn dĩ không phải là nơi bọn họ có thể tới, nếu không có Dương Khai thu hút phần lớn áp lực của lĩnh vực lốc xoáy, bọn họ cũng không có bản lãnh đi vào đây.

Giờ này muốn quay trở về, chắc chắn đã muộn rồi.

Bọn họ không thể chống lại lực lượng huyền diệu bộc phát ra từ trong lĩnh vực, từng món bí bảo phòng hộ vỡ ra thành phấn vụn, trong tiếng kêu lớn nhỏ, ba người liên tiếp nổ tan xác mà chết, máu tươi nội tạng rơi đầy mặt đất.

Tuyết Chuẩn kinh ngạc nhìn tất cả những điều này, nhìn ba cường giả Phản Hư tam tầng cảnh, trong thời gian ngắn ngủi chết một cách oan uổng, một luồng khí lạnh chạy từ đầu đến chân.

Nàng bỗng nhiên nhớ lại lời Dương Khai trước đó nhắc nhở mình.

Không muốn chết thì chờ ở đó!

Nàng dám khẳng định, bản thân mình lúc đó nếu như không có nghe theo lời Dương Khai khuyên giải, kết quả của đám ba người lão giả chắc chắn cũng là của mình, mình nhất định sẽ nuốt hận tại chỗ. Một loại cảm giác từ cõi chết trở về không khỏi chạy xuyên qua đầu, sắc mặt Tuyết Chuẩn có chút trắng bệch.

Tên nàythì ra đã có chủ ý này sao? Thì ra hắn vẫn muốn đem bản thân mình dung nhập vào trong lĩnh vực lốc xoáy, thoát khỏi tấn công của lĩnh vực lốc xoáy nhằm vào hắn? Hắn sao lại có tự tin có thể đến mức này? Hiểu biết của hắn đối với Thế rốt cuộc sâu bao nhiêu?

Hắn có phải đã tìm hiểu được ảo diệu của lĩnh vực hay không?

Trong lòng Tuyết Chuẩn có vô số vấn đề thắc mắc, lại không tiện hỏi. Nàng chỉ biết trình độ võ đạo của tên này chỉ có thể khiến mình ngước nhìn.

Thật ra lĩnh vực lốc xoáy trước mắt tuy rằng đủ lớn mạnh, nhưng nếu như đám ba người lão giả tiến hành tuần tự, từng chút từng chút tìm hiểu huyền bí trong đó, từng bước từng bước thúc đẩy khoảng cách của bản thân, chưa chắc không có cơ hội đi thẳng tới chỗ trung tâm, cũng không đến mức chết thảm ở trong đó.

Tiếc là bọn họ không có cơ hội này, Dương Khai cho bọn họ hy vọng, khi bọn họ thấy được ánh sáng trước mắt, lại chính là đưa tuyệt vọng tới trước mắt bọn họ.

Hắn không phí nhiều sức, liền mượn uy năng lĩnh vực lốc xoáy đánh chết toàn bộ ba người kia!

Nếu như đây là hắn sớm đã lên kế hoạch, vậy cũng quá ác liệt

Có lẽ chỉ là trùng hợp? Tuyết Chuẩn thần tình cực kỳ phức tạp.

- Thất thần làm gì? Ra ngoài đi. Giọng Dương Khai bỗng nhiên truyền đến, Tuyết Chuẩn hơi kinh hãi, tỉnh hồn lại, bất ngờ lại phát hiện Dương Khai đã đi tới trước mặt mình, trên tay đang cầm hai khối Vực Thạch sáng bóng kỳ lạ.

Khi nói chuyện, tiện tay ném một khối Vực Thạch qua.

Tuyết Chuẩn nhận lấy, nghi ngờ nhìn hắn một cái, chau mày nói: - Tại sao cho ta một khối? Ta cũng không có làm gì.

Dương Khai mỉm cười: - Là ngươi dẫn ta đến đây, Vực Thạch cũng là ngươi phát hiện trước, cho nên phân cho ngươi một khối, không cần sao? Không cần thì trả lại cho ta.

Tuyết Chuẩn với tốc độ cực nhanh thu Vực Thạch vào nhẫn không gian.

Tự nhiên được, tội gì không lấy!

Dương Khai cười hì hì:

- Vực Thạch cho ngươi một khối, nhẫn không gian của ba tên kia ta sẽ cầm, bên trong dường như cũng không có thứ gì tốt.

- Ta cũng không muốn nhẫn không gian của bọn họ. Tuyết Chuẩn khẽ trả lời, trầm ngâm một chút lại lên tiếng nói: - Vậy chúng ta từ biệt ở đây, chúc ngươi may mắn.

- Ngươi không đi ra? Dương khai ngạc nhiên.

- Ta muốn ở lại chỗ này, tiếp tục tìm hiểu!. Dương Khai gật gật đầu, không có miễn cưỡng nàng, nghiêm mặt nói: - Vậy cũng chúc ngươi may mắn, ta đi trước một bước.

Nói xong, liền bước qua nàng, sải bước hướng ra ngoài.

- Dương Khai! Tuyết Chuẩn bỗng nhiên từ phía sau hô một tiếng!

- Cái gì? Dương Khai quay đầu lại nhìn nàng.

- Ta có thể hỏi một câu hay không, ngươi là làm thế nào dung nhập vào trong lĩnh vực lốc xoáy? Tuyết Chuẩn tò mò nhìn về phía hắn.

Dương Khai sờ cằm, trầm ngâm một lát, khẽ mỉm cười nói: - Thuận thế mà làm thôi.

- Thuận Thế mà làm? Chân mày to của Tuyết Chuẩn nhíu chặt, cẩn thận cảm nhận ý nghĩa sâu sắc trong câu nói này của Dương Khai, bỗng nhiên mắt đẹp sáng ngợi, lộ ra thần sắc cảm kích, thành khẩn nói: - Cảm ơn nhiều!

- Không khách khí. Dương Khai khẽ phất tay, cũng không quay đầu lại, bước về phía trước, càng ngày càng xa.

Trong mấy ngày tiếp theo, Dương Khai vẫn hoạt động ở xung quanh chỗ Huyết Ngục cũ, một khi đã dò xét được lĩnh vực lốc xoáy gần kề với mình và đáp ứng yêu cầu của mình, sẽ đi tìm hiểu một phen, hiểu rõ huyền bí trong đó.

Hấp thu những thần kỳ trong những lĩnh vực lốc xoáy kia, Thế của hắn lớn lên với tốc độ khủng khiếp.

Không có lĩnh vực lốc xoáy nào có thể khiến hắn rơi vào trong đó mà không thể tự kiềm chế, đại đa số lĩnh vực lốc xoáy hắn đều có thể tùy ý ra vào, dù ngẫu nhiên đụng phải một số lĩnh vực lốc xoáy lớn mạnh, mất chút thời gian, hắn vẫn có thể đem thân mình dung nhập vào trong đó, thông hành trong lĩnh vực lốc xoáy không trở ngại.

Hắn phát hiện phương pháp Hứa Đinh Hương đã dạy mình trước đó có chút không đúng.

Tìm hiểu huyền bí của lĩnh vực, dùng Thế của bản thân đi đối kháng có lẽ là một phương pháp, nhưng đem thế của bản thân sáp nhập vào trong đó lại có thể tìm hiểu huyền diệu ở trong đó sâu hơn thêm một bậc.

Cho nên hắn mới nói với Tuyết Chuẩn thuận Thế mà làm.

Nhưng muốn làm được điều này, Thế của bản thân lại cần có lực khống chế cực lớn, nếu không sẽ là tự chuốc lấy nhục.

Vực Thạch không thể thu được nhiều, mặc dù ở trong Huyết Ngục, Vực Thạch cũng là cực kỳ quý hiếm, sau khi chia tay Tuyết Chuẩn nửa tháng, Dương Khai đã gặp mấy chục lĩnh vực lốc xoáy lớn nhỏ, cũng chỉ vẻn vẹn tìm thêm được hai khối Vực Thạch mà thôi.

Trên đường đi, hắn đã nghiên cứu qua Vực Thạch thứ sản vật kỳ lạ này.

Bên trong quả thật tích chứa uy năng của lĩnh vực, thừa hưởng uy năng của lĩnh vực lốc xoáy.

Nhưng uy năng tích chứa trong Vực Thạch này lại cực kỳ ôn hòa, không cường bạo khó chịu như lĩnh vực lốc xoáy.

Kiểu ôn hòa này đủ để cho bất kỳ Phản Hư Cảnh nào có thể hấp thu an toàn, tăng lên hiểu biết của mình đối với Thế, đi tìm hiểu huyền diệu của lĩnh vực.

Đây cũng là một trong những nguyên nhân Vực Thạch có giá trị to lớn.

Ngoài Tuyết Chuẩn, hắn không có gặp bất kỳ người quen nào, bất luận là cường giả của Yêu tộc cùng từ Đế Thần chạy đến đây hay là đám người Tiền Thông tại Thúy Vi Tinh, hắn đều không gặp ai.

Dương Khai cũng không biết đám người Tiền Thông rốt cuộc có đi vào Huyết Ngục không, nhưng nguyên nhân lúc đó bọn họ lưu tại Thúy Vi Tinh chủ yếu chính là thứ này, có lẽ sẽ không bỏ lỡ việc trọng đại này.

Bọn họ có lẽ đã vào rồi, chỉ là không biết đang ở chỗ nào.

Đôi khi rảnh rỗi, Dương Khai cũng sẽ lấy ra la bàn truyền tin, rót thần niệm vào trong, để có thể liên lạc với đám người Tiền Thông.

Đáng tiếcnhững ngày này trôi qua, trong truyền tin la bàn cũng không có hồi âm.

Một ngày kia, Dương Khai đang ngồi khoanh chân yên lặng ở một chỗ, khôi phục tinh lực, lại lấy ra la bàn truyền tin dò xét một phen.

Hắn vốn dĩ không chờ mong hy vọng gì, nhưng khi hắn rót thần niệm vào trong, không khỏi thần sắc vui mừng, vội vàng bắt đầu dò xét.

Tiền Thông cuối cùng có hồi đáp rồi!

Hơn nữa lại gọi đồng bạn đi về vị trí của hắn ở phía trước.

Hắn dường như phát hiện thứ gì rất tuyệt!

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau