VŨ LUYỆN ĐIÊN PHONG

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Vũ luyện điên phong - Chương 1586 - Chương 1590

Chương 1588: Tạ lễ nhầm người.

Nghe Phiến Khinh La nói như vậy Dương Khai mới hiểu vì sao cường giả Yêu tộc lãnh địa khác lại chạy tới hành cung Xích Nguyệt, thì ra là muốn mượn dùng không gian pháp trận siêu cấp kia.

- Đúng rồi Khinh La, chuyến này Huyết Ngục thí luyện chắc sẽ không dễ dàng, muội cầm lấy vật này, tuy rằng thời gian không nhiều lắm nhưng hãy cố găng luyện hoá đi, có thể nó sẽ có trợ giúp được cho muội ít nhiều.

Dương Khai chợt nhớ tới một vật liền lấy từ nhẫn không gian của mình ra đưa cho Phiến Khinh La.

- Đây là… Phiến Khinh La nghi ngờ nhìn thứ Dương Khai đưa qua, đôi mắt đẹp sáng lên duyên dáng nói:

- Bí bảo cấp Hư Vương? Trong nháy mắt nàng đã nhận ra vật này phát ra năng lượng dao động mãnh liệt, loại dao động đặc thù này chỉ có bí bảo cấp Hư Vương mới có thể có.

- Ừ. Dương Khai khẽ mỉm cười. - Đó là Lôi Hoả Thất Cầm Tiên, ta cảm thấy nó rất thích hợp với muội.

Đôi mắt đẹp của Phiến Khinh La mỉm cười, cũng không có ý khách khí với Dương Khai mà thoải mái nhận lấy Lôi Hoả Thất Cầm Tiên, hơi vận chuyển thánh nguyên rót vào đó, chiếc roi dài kia liền truyền tới một trận tiếng ong ong, phảng phất như có một chút đồng cảm với thánh nguyên của nàng.

- Cái này dường như rất hợp với ta. Phiến Khinh La gương mặt nổi lên chút suy nghĩ. - Chủ nhân trước kia của nó là loài người sao? Sinh mạng lạc ấn lưu lại trong đó cùng bản thân nó có chút không hợp nhau. Nó dường như nhất định phải dùng yêu lực vận chuyển mới có thể phát huy ra toàn bộ uy năng.

- Thế sao?

Dương Khai ngạc nhiên. Hắn còn không biết điều này. Lôi Hoả Thất Cầm Tiên là bảo vật trấn phái của Lôi Đài Tông, Dương Khai sau khi đánh chết Phương Bằng tại Huyền Giới Châu chiếm được chiến lợi phẩm này, Dương Khai cũng không cẩn thận nghiên cứu, mà chỉ mơ hồ cảm nhận bí bảo tạo hình cây roi dài này có khí chất tương xứng với Phiến Khinh La Nữ Vương nên mới đem đưa cho nàng. Ngẫm nghĩ, Phiến Khinh La xinh đẹp quyến rũ động lòng người quăng roi, tóc dài bay múa tay áo phiêu phiêu, làm cho người ta có cảm giác nhiệt huyết sôi trào, làm người ta dâng lên khát vọng muốn chinh phục.

- Nó tên là Lôi Hoả Thất Cầm Tiên?

Phiến Khinh La mừng rỡ thưởng thức cây roi, hơi có chút bộ dáng yêu thích không buông tay. - Không tệ.

- Vậy là đúng rồi, đây có thể là bí bảo của một vị cường giả Yêu tộc ta, cuối cùng lưu lạc tới tay loài người, ta có thể cảm giác được khí tức của chủ nhân ban đầu của nó.

- Muội đã nói như vậy thì đúng là có vẻ như vậy. Dương Khai khẽ nhíu mày. - Lúc ta chiến đấu cùng chủ nhân của bí bảo này cứ có cảm giác đây không phải bí bảo thật lợi hại, nếu quả thực giống muội nói vậy thì là nó chưa phát huy toàn bộ uy năng. Nhưng giờ này tới tay muội muội cũng sẽ không làm bẽ mặt nó.

- Ta nhất định sẽ không phụ nó. Dương Khai, cám ơn huynh. Phiến Khinh La đôi mắt đẹp mê ly nhìn Dương Khai, gương mặt xinh đẹp xuất hiện một tầng đỏ ửng. Bí bảo cấp Hư Vương nàng chưa từng có. Có thể có bí bảo cấp này hẳn là nhân vật cấp bậc Yêu tộc lĩnh chủ. Nàng biết được chỗ quý trọng của bí bảo này hơn bất kỳ ai.

Nhưng lúc này một bí bảo có giá trị khó đoán chừng này Dương Khai nói tặng là tặng mà không hề chớp mắt. Nàng tinh tường cảm nhận được giá trị của mình trong lòng hắn. Tâm hồn thiếu nữ xao động, trong nháy mắt nàng cảm thấy mình đã chờ đợi nhiều năm như vậy giờ như biến thành dòng suối mát tưới nhuồn trái tim làm lòng nàng ngọt ngào.

- Ta…ta có cần phải tránh đi chút không? Hạ Ngưng Thường bên cạnh khẽ hỏi. Phiến Khinh La sửng sốt, liền sau đó cười khanh khách, chân thành đứng dậy đi tới trước mặt Hạ Ngưng Thường đưa ra bàn tay ngọc nâng cằm Ngưng Thường, đặt đôi môi đỏ mọng của mình lên đó.

- Khinh La tỷ tỷ làm cái gì vậy… Hạ Ngưng Thường còn chưa nói hết đã bị Phiến Khinh La dùng miệng ngăn chặn, cách cái mạng che mặt.

Hai người chạm môi, Hạ Ngưng Thường còn cảm thấy có thứ gì đang hướng vào dò xét trong miệng mình. Trong nháy mắt đôi mắt Ngưng Thường mờ mịt không biết làm sao. Dương Khai ngây người như phỗng.

Một hồi lâu, Phiến Khinh La mới đứng thẳng người đưa ra cái lưỡi đỏ thắm liếm môi dưới, thiên kiều bá mị liếc nhìn Dương Khai kèm theo tiếng cười như chuông bạc rời đi. Để lại Dương Khai cùng Hạ Ngưng Thường nặng nề hít thở.

- Khinh La có phải tạ lễ nhầm người rồi không? Dương Khai đưa mắt nhìn ra ngoài cửa, nuốt nước miếng khô khốc hỏi. Trước khi đi Phiến Khinh La nháy mắt, thiếu chút nữa đã mang hồn hắn đi theo.

- Ừ. Hạ Ngưng Thường cúi đầu bộ dạng không dám gặp người, vành tai tinh xảo ửng đỏ. Dương Khai nhìn nàng lập tức tâm ý viên mãn nổi lên. Tuy nói Phiến Khinh La tuyệt đối đã tạ lễ lầm người, thậm chí còn cách một tầng khăn che mặt, cũng không biết tại sao lại làm máu hắn sôi trào, gần như đã trêu trọc dục niệm sâu nhất trong lòng hắn. Hắn đứng dậy đi tới bên cạnh Hạ Ngưng Thường ôm lấy eo nàng. Hắn cảm thấy thân thể mềm mại của nàng nóng bừng. …

Đế Thần bên này vốn là định ra có bốn vị Yêu tộc tinh tú tới Thuý Vi Tinh tham gia Huyết Ngục thí luyện. Xích Nguyệt lãnh độc chiếm hai vị, là Phiến Khinh La cùng Dục Hùng. Trừ bộn họ ra còn có Thiên Nhãn Lãnh cùng Huyết Giao Lãnh Di Thiên Huyết Luyện, ngoài ra còn có hai cường giả Yêu tộc, đều là Phản Hư tam tầng cảnh.

Chỉ có điều giờ này Ba Hạc trở về, chuyến này Huyết Ngục thí luyện tự nhiên cũng không thiếu phần hắn. Ba Hạc chọn đúng lúc này nhận sai với Xích Nguyệt, trở về hành cung, cũng là muốn nhân cơ hội tham gia Huyết Ngục thí luyện, kỳ vọng có thể đột phá gông cùm xiềng xích trước mắt nâng cao một bậc. Lại thêm Dương Khai, Đế Thần bên này sẽ xuất động tám người tới Thuý Vi Tinh.

Đến lúc đó có thể sống sót trở về có bao nhiêu, không ai dám bảo đảm, mỗi một lần Huyết Ngục thí luyện đều hung hiểm vạn phần, tối thiểu có hơn phân nửa số cường giả bỏ mạng trong đó. Hung hiểm trong Huyết Ngục không đơn giản đến từ uy năng kinh khủng tràn ngập trong chiến trường, mà nguy hiểm đến từ cạnh tranh từ những đối thủ cạnh tranh từ những hành tinh tu luyện khác. Có thể nói đại đa số cường giả bỏ mạng đều là tranh đấu lẫn nhau. Nhưng mặc dù nguy hiểm cũng không ngăn trở được quyết tâm cũng như nhiệt tình đi vào Huyết Ngục của những cường giả Phản Hư tam tầng cảnh kia. Đột phá Hư Vương Cảnh cực kỳ khó khăn, trong một trăm người Phản Hư tam tầng cảnh có thể đem thế của bản thân tu luyện tới cảnh giới đại thành, có tư cách đột phá Hư Vương Cảnh không quá hai ba người.

Mà hai trong số hai ba người này có thực sự đột phá thành công thì khả năng không có một ai. Cho nên Hư Vương Cảnh trong cả Tinh Vực đều cực kỳ thưa thớt, mỗi vị võ giả đã tới cảnh giới này đều có thể ngang ngược một phương. Đi vào Huyết Ngục chẳng những có thể cảm nhận uy năng chiến trường mấy vạn năm trước để lại, thậm chí còn có thể tìm được trong đó một loại đặc thù.

Vực thạch! Vực Thạch tạo thành có quan hệ cực lớn với những cường giả Hư Vương Cảnh bỏ mạng kia, bọn họ khi còn sống sau khi khi chết bạo phát lĩnh vực uy năng để cho một số ngọc thạch kỳ lạ trong Huyết Ngục hấp thu, trải qua vô số năm tích luỹ lắng đọng liền tạo thành một loại đặc thù chính là Vực Thạch. Trong Vực Thạch tích chứa lĩnh vực huyền bí, có thể cho võ giả tuỳ thời cơ tuỳ chỗ cảm ngộ. Đại đa số cường giả Phản Hư tam tầng cảnh đi vào Huyết Ngục thí luyện đều là vì thu Vực Thạch.

Bọn họ không trông cậy mình có thể đột phá Hư Vương Cảnh trong Huyết Ngục, chỉ muốn tìm kiếm một chút Vực Thạch về cẩn thận tìm hiểu huyền diệu trong đó để tinh tiến võ đạo tự thân. Đây là mục đích cuối cùng của đại đa số võ giả đi vào trong đó, cũng là nguyên nhân phát sinh tranh đấu, nếu không có những thứ này tồn tại có lẽ chín phần cường giả đều có thể giữ vững lí trí, sẽ không dễ dàng giao thủ với người khác.

Dù sao tu luyện tới trình độ này thì người nào cũng không muốn bỏ mình. Nhưng chính vì sức hấp dẫn của Vực Thạch mới làm cho mỗi lần Huyết Ngục thí luyện có tỉ lệ bỏ mạng cực kỳ kinh khủng. Phiến Khinh La không nghi ngờ gì hiểu sâu hơn về Huyết Ngục thí luyện so với Dương Khai, những điều này cũng là nàng nói cho Dương Khai. Sau khi biết được trong Huyết Ngục thí luyện còn có Vực Thạch, hắn lập tức cảm thấy hứng thú.

Tuy rằng hắn hiện tại chỉ có tu vi Phản Hư lưỡng tầng cảnh, nhưng một ngày nào đó hắn cũng sẽ đạt tới tam tầng cảnh, phải xung phong tới chí cao vô thượng võ đạo kia. Vực Thạch không thể nghi ngờ có thể trợ giúp cho hắn rất nhiều. Hắn mài quyền sát chưởng đợi từng ngày tới khi Huyết Ngục mở ra.

Trong lúc đó Hạ Ngưng Thường luôn luyện chế đan dược, Dương Khai thì tìm hiểu bộ Hoá Yêu Quyết Xích Nguyệt truyền thụ cho hắn, dùng hết khả năng khai thác lực lượng căn nguyên của thánh linh trong cơ thể mình. Hất thảy đều yên ổn. Nửa tháng sau Dương Khai đang thúc dục lực lượng căn nguyên Kim Thánh Long trong cơ thể mình bỗng sắc mặt biến đổi hướng đầu nhìn ra bên ngoài. Một lát sau có tiếng đập cửa truyền tới, Dương Khai đứng dậy mở cửa phòng liền thấy Phiến Khinh La đứng ngoài cửa.

- Tới lúc rồi? Dương Khai hỏi.

- Ừm. Phiến Khinh La nhẹ nhàng gật đầu. - Nghĩa mẫu lệnh cho chúng ta đi tập hợp ngay bây giờ.

- Được. Dương Khai gật đầu. - Muội chờ một chút, ta lập tức tới ngay. Sau khi nói xong, hắn xoay người đi vào lầu các, một lát sau liền xuất hiện trước mặt Khinh La để nàng dẫn đường.

Trong một cung điện ở hành cung có một sức mạnh kinh khủng tụ tập, trong này không những có cường giả Yêu tộc tân tú mà còn có vài vị cường giả Hư Vương Cảnh trấn giữ. Chỉ có điều mọi người đều im lặng trầm mặc dường như đang lẳng lặng chờ đợi điều gì đó. Thỉnh thoảng lại có cường giả Yêu tộc đến hướng về phía ba vị lãnh chủ phía trên khom mình thi lễ, sau đó tìm chỗ ngồi xuống nhắm mắt dưỡng thần.

Dương Khai cùng Phiến Khinh La cuối cùng cũng tới, một bước đi vào bên trong cung điện, Dương Khai mi mắt co rụt, một thân thánh nguyên vận chuyển không tự chủ. Hắn hoảng sợ phát hiện ra trong cung điện này có ba vị cường giả Hư Vương Cảnh trấn giữ, ngoại trừ Xích Nguyệt ra còn có hai người hắn chưa từng thấy qua. Ánh mắt sắc lạnh của hai người này làm hắn có chút cảm giác tê dại.

- Xích Nguyệt, tại sao lại có tên nhân loại tới đây? Bên tay trái, một lão già tóc đỏ hỏi, gương mặt khả nghi nhìn Dương Khai.

- Đúng vậy Xích Nguyệt, chuyện như vậy cô chưa từng nói với chúng ta, như vậy là có ý gì? Một người bên phải toàn thân toát ra da thịt màu đồng cường tráng cũng tỏ vẻ không hiểu.

Xích Nguyệt cười duyên một tiếng thản nhiên nói: - Hai vị có gì mà phải kinh ngạc như vậy, chỉ là một nhân loại bé nhỏ mà thôi.

Chương 1589: Thủ đoạn hay.

Lão già tóc đỏ hừ lạnh một tiếng gương mặt không vui nói:

- Một nhân loại bé nhỏ quả thật không cần thiết phải kinh ngạc nhưng là Xích Nguyệt có phải cô đã nhầm hay không? Lần này đưa các huynh đệ tới Huyết Ngục, hắn tới đây chẳng lẽ cũng phải đi Huyết Ngục?

- Coi như vậy. Xích Nguyệt nhẹ nhàng gật đầu. Lão già tóc đỏ trầm sắc mặt, vẻ giận dữ.

Lão già tráng kiện kia thần tình cũng lạnh lùng nói: - Vì sao mà chuyện như vậy ta cùng Cuồng sư huynh lại chưa từng nghe nói?

- Chuyện nhỏ như vậy bổn cung nghĩ không có quan hệ gì nên sẽ không nói cho hai vị. Xích Nguyệt gương mặt lơ đễnh.

- Tên tiểu tử này là người quen cũ của Khinh La nhà ta, chuyến này chỉ là thông qua không gian pháp trận của bổn cung đây để tới Thuý Vi Tinh thôi, hai vị không cần để ý.

Lão già cường hãn kia nhướn mày đưa mắt nhìn Xích Nguyệt, giọng nói âm trầm. - Xích Nguyệt, cô rốt cuộc giở trò quỷ gì?

- Bổn cung có thể giở trò quỷ gì? Hai vị chẳng lẽ không nhìn ra hắn chỉ là Phản Hư lưỡng tầng cảnh hay sao? Tên tiểu tử này có chút không biết tự lượng sức mình, ỷ có quen biết Khinh La nhà chúng ta liền muốn cóc ăn thịt thiên nga, bổn cung đã giao hẹn với hắn rồi, nếu hắn có thể an toàn đi ra từ Huyết Ngục bổn cung sẽ cho phép hắn theo đuổi Khinh La, hắn một lòng muốn chết bổn cung cũng không tiện ngăn cản.

Giải thích như vậy hai vị hài lòng rồi chứ? Lão già tóc đỏ cùng lão già tráng kiện kia nhìn nhau, tuy không dám tin hết lời Xích Nguyệt nhưng cũng không có hỏi cặn kẽ nữa. Pháp trận không gian đi thông Huyết Ngục chính là đời trước Xích Nguyệt lãnh chủ mấy vạn năm trước tạo ra, là thuộc sở hữu của Xích Nguyệt lĩnh, bà có thể đem nó mở ra cho những tân tú lãnh địa khác đi qua coi như đã là đại nhân đại nghĩa.

Xích Nguyệt vốn là có toàn quyền chi phối đối với pháp trận không gian này. Nếu còn dây dưa nữa không khéo mất nhiều hơn được. Nhỡ Xích Nguyệt giận dữ, lần sau từ chối để lãnh địa đệ tử đi qua thì những tân tú lãnh đị khác sẽ không có duyên với Huyết Ngục thí luyện.

- Tiểu tử này lại thực ngông cuồng. Lão già tóc đỏ khinh thường nhìn Dương Khai.

- Dám khoác lác như thế, nếu hắn một lòng muốn chết lão phu tất nhiên không có ý kiến gì, chỉ có điều Xích Nguyệt, lần sau nếu còn có chuyện như vậy xin hãy nói trước với lão phu.

- Không sai. Lão già tráng kiện kia cũng phụ hoạ theo. Xích Nguyệt cười duyên nói:

- Lần này là bổn cung có chút mạo thất. Bổn cung bảo đảm sẽ không có lần sau nữa. Nghe Xích Nguyệt nói vậy hai lão già không nói thêm gì nữa, chỉ có thể mắt nhắm mắt mở coi như không thấy.

- Khinh La, tới chào Cuồng Sư tiền bối cùng Nộ Giải tiền bối. Hai vị này chính là nhân vậy uy danh hiển hách trên Đế Thần Tinh ta. Xích Nguyệt hướng về phía Phiến Khinh La vẫy vẫy tay.

Phiến Khinh La đáp lời, liền vội vàng tiến lên hành lễ. Dương Khai thần sắc hơi động, lập tức sáng tỏ hai vị cường giả Hư Vương Cảnh này chính là Cuồng Sư lãnh chủ cùng Nộ Giải lĩnh chủ, chỉ là không biết vì sao bọn họ lại xuất hiện ở đây.

Ngay lúc hắn đang trầm tư thì bên cạnh truyền tới ánh mắt oán độc. Dương Khai quay đầu nhìn lại thấy Huyết Luyện đang nhìn về phía mình. Dương Khai toét miệng cười, Huyết Luyện da mặt co rút như hồi tưởng lại cảnh tượng không vui khi tranh đấu với Dương Khai mấy ngày trước. Trận chiến ấy đã đánh tan niềm kiêu hãnh của hắn.

- Dương Khai tới đây. Ba Hạc gọi một tiếng vẻ nhiệt tình. Dương Khai khẽ gật đầu đi tới ngồi xuống ghế bên cạnh hắn. Trước đó vài ngày, Ba Hạc tới lầu các nhờ tiểu sư tỷ luyện đan, kết quả làm hắn mừng rỡ, hắn cực khổ tìm được nguyên liệu đã không lãnh phí, qua diệu thủ của Hạ Ngưng Thường đã luyện chế thành công đan dược.

Cho nên hắn rất cảm kích đối với Hạ Ngưng Thường nên đối với Dương Khai cũng vô cùng thân thiết.

- Dương Khai chuyến này tới Huyết Ngục ngươi phải cẩn thận một chút, ở trong đó ai cũng cao hơn ngươi một tiểu cảnh giới, ngươi đến lúc đó đừng quá kiêu ngạo. Ba Hạc nhẹ giọng dặn dò.

- Tiểu tử luôn rất biết mình. Dương Khai cười ha hả. Ba Hạc không nhịn được trợn mắt. - Đúng rồi tiền bối, hai vị kia là ai? Dương Khai đưa mắt nhìn về hai vị Yêu tộc tân tú chưa từng gặp, lên tiếng hỏi.

Ba Hạc cũng không che giấu mà thấp giọng giới thiệu với hắn. Trong hai người một người cao ráo mảnh khảnh tên là Tuyết Chuẩn, đến từ Nộ Giải Lĩnh, dường như là một hạ thủ đắc lực của Nộ Giải lãnh chủ, còn thanh niên tướng mạo sáng sủa kia là Liệt Phong, tới từ Cuồng Sư Lĩnh, cũng là người có khả năng của Cuồng Sư lãnh chủ.

Nộ Giải lãnh chủ cùng Cuồng Sư lãnh chủ đều không có con nối dòng, chỉ có thể phái người tốt nhất trong tay đi tham dự Huyết Ngục thí luyện, vô luận là Tuyết Chuẩn hay là Liệt Phong, mỗi người đều tiếng tăm mừng lẫy trên lãnh địa của mình. Dương Khai nhẹ nhàng gật đầu ghi nhớ.

Hai vị cường giả yêu tộc này cũng có vẻ rất hứng thú đối với Dương Khai, thỉnh thoảng lại liếc quan sát hắn. Khi ánh mắt chạm nhau, Liệt Phong còn hướng về phía Dương Khai mỉm cười nhu hoà, thân thiết. Người này cũng không khó tiếp xúc. Trong lòng Dương Khai âm thầm đánh giá.

Trong đại điện yên tĩnh không tiếng động, thời gian từng chút một trôi qua, mọi người đều đang nhắm mắt dưỡng thần lẳng lặng chờ đợi. Dương Khai thần niệm không ngừng lưu chuyển quanh pháp trận không gian trong đại điện, theo dõi sự ảo diệu của nó, hắn chợt phát hiện pháp trận này bố trí có chutus giống với Chu Mẫu Sào Huyệt Tế Đàn ở toà liên thông Đế Thần, không biết là có liên quan gì. Một khắc ngày hôm sau, Xích Nguyệt cùng ba vị cường giả bỗng đồng loạt mở hai tròng mắt, tinh quang tứ phía.

- Bắt đầu rồi..

Cuồng Sư lãnh chủ khẽ quát một tiếng. Tám vị Phản Hư Cảnh chờ lên đường thần tình chấn động, đồng loạt đứng dậy. Cũng không thấy ba vị Yêu tộc lãnh chủ có động tác gì, bọn họ bỗng nhiên đều tới bên cạnh pháp trận không gian siêu cấp kia đứng thành hình tam giác thần tình trang nghiêm.

- Động thủ. Xích Nguyệt khẽ quát một tiếng, hai tay bỗng làm thành một pháp quyết phức tạp khó hiểu. Nộ Giải cùng Cuồng Sư cũng như vậy, cùng sự xuất hiện của pháp quyết, ba vị lãnh chủ yêu tộc cường đại từ trong cơ thể phát ra năng lượng dao động đáng sợ. Trong đại điện nhóm võ giả Phản Hư Cảnh hoa mắt nhìn, âm thầm khao khát không biết khi nào tự mình có thể giơ tay nhấc chân toát ra được uy thế như vậy. Xích Nguyệt, Nộ Giải, Cuồng Sư thánh nguyên cuồn cuộn điên cuồng rót vào pháp trận không gian kia, bộ dáng như đã đem hết toàn lực.

Pháp trận nổi lên vù vù, thánh tinh sớm đã được khảm nạm lên đó phát ra tia sáng làm cho cả đại điện trong phút chốc sáng rực như ban ngày làm người ta không mở nổi mắt.

- Chư vị, Thuý Vi Tinh cách Đế Thần Tinh ta khá xa, pháp trận không gian siêu cấp này tuy rằng có thể đưa các ngươi tới Huyết Ngục nhưng lại không thể đảm bảo đưa các ngươi tới một vị trí nào đó, vì vậy các ngươi nhất định phải cẩn thận. Tiếng Xích Nguyệt truyền đến.

- Có thể đi vào Huyết Ngục đều là cường giả thực lực không tầm thường, ở trong đó cố gắng tránh xung đột, với cảm ngộ lĩnh vực huyền bí, tìm Vực Thạch là mục đích chủ yếu. Bổn cung hy vọng các ngươi cùng đi cùng về.
- Đều nghe rõ rồi chứ? Cuồng Sư thấy phản ứng của mọi người không lớn không khỏi nổi giận gầm lên một tiếng.

- Rõ rồi.

Lũ Yêu tộc tân tú tinh thần chấn động cùng đáp. Cuồng Sư lúc này mới lộ ra thần sắc hài lòng.

- Bổn toạ không có quá nhiều điều phải dặn dò các ngươi. Nộ Giải cười ha hả, lời ít ý nhiều nói: - Còn sống trở về, tương lai Đế Thần có chỗ đứng cho các ngươi.

- Nghe lời dạy bảo của ba vị tiền bối. úng lúc này, cả cung điện tựa hồ như đều rung chuyển, pháp trận không gian siêu cấp kia truyền ra một cỗ dao động kinh khủng như muốn huỷ thiên diệt địa. Ngay sau đó một cột sáng trắng phóng lên cao hướng lên tận trời.

Mặc dù cách xa ngàn vạn lý cũng có thể thấy rõ cột trắng sáng này. Tiếng run rẩy dần ổn định, cột sáng kia cũng dần dần biến mất vô hình, cuối cùng trên pháp trận không gian siêu cấp, một chiếc cổng năng lượng hình tròn hiện ra trước mắt mọi người.

- Lên đường. Xích Nguyệt thần sắc trang nghiêm quát. Ba Hạc nhất mã đương tiền, hướng về phía Xích Nguyệt hơi gật gật đầu, cũng không quay đầu lại mà xông vào cánh cửa năng lượng kia, trong giây lát biến mất không thấy. Từng bóng từng bóng người theo sát phía sau Ba Hạc liên tiếp vọt vào.

Dương Khai ngại đi tranh đoạt cùng người khác nên đi phía sau cùng, đợi hắn đặt chân tới pháp trận không gian kia lúc gần biến mất bỗng hướng về phía Xích Nguyệt toét miệng cười phất tay nói: - Xích Nguyệt tiền bối, có duyên gặp lại.

Xích Nguyệt trầm mặt chau mày. Cũng không đợi bà hỏi thêm gì hắn đã biến mất không thấy.

- Tiểu tử nhân loại này quả nhiên ngông cuồng. Cuồng Sư hừ lạnh một tiếng.

- Đóng cửa pháp trận này trước đã. Nộ Giải vội vàng nói: - Miễn cho động tĩnh quá lớn bị Thuý Vi Tinh bên kia nhìn ra đầu mối. Xích Nguyệt cũng không trả lời, thần tình biến ảo, dường như ý thức được điều gì, thần niệm bỗng tràn ngập như thuỷ triều hướng tới lầu các chỗ Hạ Ngưng Thường thăm hỏi.

Ngay sau đó gương mặt xinh đẹp méo mó cắn răng nói:

- Tên khốn, lại dám dùng chiêu ấy với bổn cung.

Khi nhận ra Hạ Ngưng Thường không ở hành cung, Xích Nguyệt lập tức hiểu được Dương Khai đang mưu ma chước quỷ gì. Hắn căn bản không có ý quay lại Đế Thần, hắn cũng không cần quay trở lại Đế Thần. Tự mình nghĩ đến bắt chẹt vị Hạ đại sư kia liền có thể tuỳ ý đùa nghịch nhân loại tiểu tử này nhưng không nghĩ tới đối phương còn cao hơn một bước.

Nhưng là…Xích Nguyệt dù thế nào cũng không nghĩ ra Dương Khai rốt cuộc làm cách nào khiến Hạ Ngưng Thường biến mất, hắn đã đem nàng giấu ở đâu. Rõ ràng lúc trước mình dò xét cô nương họ Hạ kia vẫn còn ở trong lầu các, tại sao đột nhiên đã không thấy tăm hơi.

- Xích Nguyệt cô đang làm gì đấy? Nộ Giải cùng Cuồng Sư vẻ mặt khó hiểu nhìn Xích Nguyệt không rõ vì sao bà ta đột nhiên tức giận như vậy.

- Không có gì. Xích Nguyệt lắc đầu hít sâu một hơi.

- Hãy đóng cửa pháp trận đã. Bị một tên tiểu tử nhân loại Phản Hư lưỡng tầng cảnh tính toán, chuyện như vậy sao Xích Nguyệt có thể nói ra được. Nếu thực nói ra ngoài chắc hẳn sẽ bị Nộ Giải cùng Cuồng Sư chê cười. Chuyện mất mặt như vậy chắc chắn bà sẽ không làm.

Tiểu tử này thật thủ đoạn, không trách được hắn muốn mình đem nửa bộ Hoá Yêu Quyết giao cho Dục Hùng bảo quản, hoá ra đã sớm có dự tính. Khinh La đâu? Liệu có cùng đi với hắn không? Nghĩ tới đây Xích Nguyệt tâm thần đại loạn, sắc mặt cực kỳ khó coi. Bị Dương Khai tính toán cũng thôi, hắn nếu thực sự mang về Hư Niệm Tinh, giao dịch đạt thành với Dục Hùng thì tự mình cũng không coi là thua thiệt. Nhưng nếu hắn hoa ngôn xảo ngữ mang Khinh La đi thì trong Tinh Vực mờ mịt này mình phải đi tìm ở đâu? Nếu thực sự xảy ra chuyện như vậy mặc dù là chân trời góc biển,bổn cung cũng muốn lấy đầu ngươi. Trong lòng Xích Nguyệt âm thầm nảy sinh suy nghĩ ác độc.

Chương 1590: Huyết Ngục.

Cảm giác hỗn loạn từ bốn phương tám hướng đánh úp lại, dường như không gian đều sụp đổ. Đây là dấu hiệu báo trước không gian truyền tống. Đối với Dương Khai mà nói cự ly ngắn truyền tống không mảy may ảnh hưởng tới hắn, nhưng khoảng cách truyền tống từ ngôi sao tu luyện này tới ngôi sao tu luyện khác đối với hắn vẫn có chút gánh chịu. Cũng may là hắn tinh thông lực lượng không gian, chỉ hơi vận chuyển thánh nguyên đã xua sạch những ảnh hưởng kia. Thấy hoa mắt, Dương Khai phát hiện minifh đã tới một mảnh đất xa lạ. Không đợi hắn quan sát xung quanh liền đã nhận ra ở cách đó không xa có một cỗ sinh mạng khí tức. Cảnh giác quay đầu nhìn lại, Dương Khai phát hiện người kia chính là Liệt Phong tới từ Cuồng Sư Lĩnh, cách mình chừng trăm trượng.

Đối phương đi trước mình một bước, cũng thấy hắn gương mặt bộ dáng chật vật, dường như còn chưa hoàn hồn lại sau khi truyền tống. Liệt Phong không tu luyện lực lượng không gian như Dương Khai, đối với ảnh hưởng mang lại do loại truyền tống này tự nhiên cũng không khôi phục nhanh như Dương Khai, nhưng hắn dù sao cũng là Yêu tộc tân tú, thực lực đạt tới trình độ Phản Hư tam tầng cảnh, ước chừng sau ba hơi thở hắn đã mở ra hai tròng mắt, tinh quang bốn phía. Giống như Dương Khai, Liệt Phong cũng bắt đầu cảnh giác dò xét xung quanh, thánh nguyên âm thầm vận chuyển, luôn chuẩn bị ứng phó với nguy cơ tồn tại. Ngay sau đó hắn liền thấy Dương Khai ở cách hơn trăm trượng. - A, Liệt Phong lộ ra vẻ ngạc nhiên, đứng tại chỗ suy nghĩ, thân hình khẽ lắc một cái đã tới trước mặt Dương Khai cười híp mắt hỏi: - Nghe nói ngươi tên là Dương Khai?

- Ừ. Dương Khai khẽ gật đầu, thái độ không nóng không lạnh. - Ta còn nghe nói ngươi đã dạy dỗ Huyết Luyện? Liệt Phong dường như cảm thấy rất hứng thú đối với hắn. Dương Khai không trả lời. Liệt Phong nhún vai một cái: - Ta nghe Dục Hùng nói. Đáng tiếc không thể tới sớm một chút, nếu không có thể được xem náo nhiệt rồi. Hắc hắc, không nói gạt ngươi ta cũng không thích Huyết Luyện, nhưng ngươi có thể dạy dõ hắn thật là làm người ta bất ngờ. Nhân tộc quả nhiên không thể coi thường. Ừ, ta có thể mời ngươi một chút. - Mời ta làm gì? Dương Khai nghi ngờ nhìn hắn. Đối phương bộ dạng như quen nhau từ trước, thái độ cũng nhu hoà thân thiết làm cho Dương Khai không nảy sinh ác cảm.

- Mời ngươi cùng hành động. - Xin lỗi. Ta không có hứng thú. Dương Khai lắc đầu cự tuyệt. - Tại sao? Liệt Phong cau mày. - Bởi vì ta là nhân loại, ở đây ta sẽ không bị đối xử khác biệt. Dương Khai chỉ vào mình, rồi chỉ Liệt Phong nói: - Ngươi là Yêu tộc, ngươi nói xem nếu có kẻ thù của Yêu tộc thấy ta với ngươi ở cùng một chỗ sẽ công kích cả ta không? Ta không muốn tìm phiền toái. - Ô. Liệt Phong kinh ngạc gãi đầu nói: - Cũng có lý, nếu Dương huynh đã nói vậy thì thôi, là Liệt Phong suy tính không chu toàn. Dương Khai nhẹ nhàng gật đầu. - Vậy chúc Dương huynh may mắn, tại hạ đi trước một bước. Liệt Phong cũng không vì bị Dương Khai cự tuyệt mà nổi giận, cười ha ha một tiếng rồi tùy ý tìm một hướng vội rời đi. Hắn thực ra rất dứt khoát, sảng khoái. Đợi hắn đi rồi Dương Khai mới thả thần niệm hướng ra bốn phía dò xét. Một lát sau nét mặt hắn biến đổi liền vội vàng thu hồi thần niệm. Tin tức Phiến Khinh La cung cấp quả không sai, trong Huyết Ngục quả nhiên không thích hợp tùy tiện dùng thần niệm đi điều tra cái gì. Ở đây dù không có cấm chế hạn chế thần niệm, nhưng ở nơi chiến trường thượng cổ đặc trưng này lại tồn tại vô số lĩnh vực lốc xoáy nguy hại không đếm xuể. Những lĩnh vực lốc xoáy này đều là mấy vạn năm trước, những cường giả Hư Vương Cảnh kia để lại sau khi chiến đấu, có những thứ đã tiêu tán nhưng cũng có những thứ qua thời gian đã lột xác, càng thêm đáng sợ. Lốc xoáy lĩnh vực này đủ để cắn nuốt hết bất kỳ vật gì, bao gồm cả thần niệm.

Dương Khai vừa rồi đã chịu chút thua thiệt, nếu không kịp thời thu hồi thần niệm chỉ sợ rằng trong khoảnh khắc đã bị thương nặng, dù vậy nhưng bây giờ đầu hắn đang phải chịu một trận đau đớn như kim châm. Đây là dấu hiệu của thần thức bị hao tổn, may còn có Ôn Thần Liên bảy màu nuôi dưỡng thần hồn nên Dương Khai cũng không quá để ý chút tổn thương này. - Xem ra đúng là tới Huyết Ngục rồi. Dương Khai quan sát trái phải khẽ lẩm bẩm một tiếng. Chỉ có trong Huyết Ngục mới có thể có loại lốc xoáy quỷ dị này. Xích Nguyệt lãnh chủ đời trước quả nhiên là kỳ tài ngút trời, có thể áp chế tạo ra loại pháp trận không gian siêu cấp đó, liên thông Huyết Ngục với Đế Thần Tinh. Đáng tiếc vì khoảng cách quá xa, không thể định vị chuẩn cho nên Dương Khai phát hiện ở xung quanh chỉ có Liệt Phong, những người khác không biết đã bị truyền tống đến vị trí nào. Dương Khai vẫn tương đối an tâm với thực lực của Phiến Khinh La, dù nói thế nào chăng nữa nàng cũng thừa kế năng lượng căn nguyên Thiên Nguyệt Ma Chu, các võ giả bình thường cùng cảnh giới không phải đối thủ của nàng. Hơn nữa Lôi Hỏa Thất Cầm Tiên mình tặng nàng có thể tăng mạnh chiến lực của nàng. Duy nhất có chút phiền phức chính là dung mạo lộng lẫy của nàng,đó sẽ là nguyên nhân chủ yếu dẫn tới những phiền toái mà nàng gặp phải. Nàng lộng lẫy tới mức hiếm có nam nhân nào có thể cưỡng lại được. Suy nghĩ một hồi Dương Khai chậm rãi lắc đầu không dám nghĩ thêm. Khinh La còn có con đường mình phải đi, Dương Khai cảm giác mình không có khả năng chăm sóc mãi cho nàng, đã nhiều năm như vậy không gặp mà nàng vẫn sống tốt như vậy, tin chắc sau này cũng có thể thuận lợi tiến bước. Hắn tùy ý tìm một hướng rời đi. Hắn không dám hành động nhanh chóng, sự quỷ dị của Huyết Ngục chỉ là tin vỉa hè, không tự mình lĩnh giáo. Nhưng nơi này là nơi chon cất của cường giả Phản Hư tam tầng cảnh là không có chút nghi ngờ nào. Dương Khai có thể vô địch tại dưới Hư Vương Cảnh, nhưng đối mặt với uy năng của Hư Vương Cảnh cũng nên cẩn thận một chút, hắn cũng không muốn chưa xuất sư đã tiệp thân. Bên đường không gặp tổn thất gì nặng nề, chỉ có mấy lĩnh vực lốc xoáy còn sót lại trong Huyết Ngục làm hắn hăng hái nghiên cứu một phen. Đáng tiếc mấy lĩnh vực lốc xoáy này cũng không coi là quá mạnh mẽ, tích chứa huyền bí cũng mơ hồ không rõ. Dương Khai thử dùng thần niệm dò xét, tìm hiểu đã lâu cũng không có nhiều thu hoạch mà chỉ có thể bỏ qua nó. Hắn cũng không vì vậy mà phớt lờ, hắn biết ở đây ẩn chứa vô số sát khí, tuyệt đối không thể vì mấy lĩnh vực lốc xoáy hơi yếu kia mà coi thường Huyết Ngục. Trên đường đi, hắn cảm nhận được vài cỗ sinh mạng khí tức, thậm chí còn thấy một võ giả Phản Hư tam tầng cảnh lướt qua mình vài trăm trượng. Cũng may Huyết Ngục vừa mới mở ra, cung không có tên ác ôn nào chủ động gây phiền toái, mọi người vẫn duy trì tâm tình lý trí, tận lực tránh xung đột. Cho nên Dương Khai cảm nhận được mấy cỗ khí tức kia đều chủ động tránh xa hắn. Một ngày sau, Dương Khai thần sắc ngưng trọng đứng trên một mảnh đất trống, thẳng tắp nhìn tới một nơi cách đó ngoài trăm trượng. Ở nơi đó có một nam nhân trung niên mặc trường bào cả người đẫm máu. Thánh nguyên phát ra trên người lúc sáng lúc tối, dường như bộ dáng có vẻ rất khó khăn, phía ngoài thân thể người đó có một bí bảo phòng ngự thành một tầng mây nước bao phủ. Người đó không ngừng phóng ra Thế của bản thân, thi triển các loại bí thuật muốn thoát ra khỏi nơi đó. Nhưng không có bao nhiêu hiệu quả, một mảnh không gian nhìn như gió êm sóng lặng, lại giống như đọng lại, giam cầm chặt chẽ người kia ở bên trong kệ cho hắn có cố gắng đến thế nào cũng không thể động bước chân. Trong hư không không ngừng có ánh sáng xuyên qua, giống như những lưỡi đao kiếm sắc bén cắt vào bí bảo phòng ngự kia, tiêu ma uy năng của nó. Người này không cẩn thận đã vọt vào một lốc xoáy lĩnh vực. Hơn nữa còn là một lốc xoáy lĩnh vực rất cường đại, có thể dễ dàng giam cầm một cường giả Phản Hư tam tầng cảnh. Thần sắc người này hoảng hốt thất thố đến cực điểm, cảm nhận cái chết đang gần kề lại càng cố sức thúc giục thánh nguyên. Bỗng nhiên hắn thấy Dương Khai ở cách đó không xa đang đưa mắt nhìn bên này thì không khỏi ánh mắt sáng ngời, dường như túm được chiếc phao cứu mạng liền hô to” - Vị bằng hữu xin cứu mạng, tại hạ không cản thận bị lốc xoáy lĩnh vực quấn vào trong không có cách nào thoát ra được, xin bằng hữu trượng nghĩa xuất thủ tương trợ. Dương Khai nhíu mày không trả lời.

Tuy rằng hắn không e ngại nam nhân trung niên này nhưng lốc xoáy lĩnh vực làm người ấy không thể tự kiềm chế được lại làm hắn có chút kiêng kỵ. Vì một người xa lạ hắn tự nhiên sẽ không để mình rơi vào nguy hiểm. Hắn đứng ở đây cũng chỉ là đang tìm hiểu sự ảo diệu truyền tới từ lốc xoáy lĩnh vực kia thôi. Thấy Dương Khai không trả lời người kia không khỏi căng thẳng, nghĩ tới đối phương máu lạnh vô tình, thấy chết không cứu vội gào to: - Vị bằng hữu, tại hạ là Xích Lan Tinh Thanh Vũ Môn môn chủ Hứa Đinh Dương, xin bằng hữu viện thủ, nếu có thể thoát vây, Hứa mỗ nhất định hậu lễ cảm tạ, Thanh Vũ Môn trên dưới cũng sẽ vô cùng cảm kích. - Xích Lan Tinh? Dương Khai biến đổi sắc mặt, hắn mơ hồ nghe qua nơi này ở đâu đó rồi nhưng trong nhất thời lại không nghĩ ra, hắn chậm rãi lắc đầu: - Bằng hữu, không phải ta không muốn cứu người, chỉ là uy năng của lốc xoáy lĩnh vực này làm người ta có chút kiêng kỵ. Hứa Đinh Dương sắc mặt tối sầm lại, mặc dù bộ dáng biểu hiện không cam lòng nhưng cũng biết lời nói của Dương Khai là thật. Trong nhất thời có chút không có lời nào. - Ngươi hãy kiên trì một chút, ta xem có thể nghĩ ra cách nào không. Dương Khai thản nhiên nói Hắn ngược lại không phải có lòng tốt muốn cứu người, chưa nói tới Hứa Đinh Dương tâm tính như thế nào, Dương Khai không biết gì về hắn, cho dù hắn là người tốt nếu đã vào Huyết Ngục là phải chuẩn bị tâm lý phải bỏ mình. Chết ở đây hắn cũng không thể trách ai. Dương Khai nói như vậy cũng là muốn thừ dò xét một chút trong lốc xoáy lĩnh vực kia. Hắn muốn hiểu sâu hơn rốt cuộc uy năng của Hư Vương Cảnh lĩnh vực là như thế nào.

Hứa Đinh Dương hiển nhiên hiểu lầm ý tứ của Dương Khai, vui mừng quá đỗi nói; - Được, Hứa Mỗ xin cảm ơn trước, bằng hữu ngươi phải hết sức cẩn thận, lốc xoáy này dường như dung hợp nhiều loại lĩnh vực uy năng khác nhau, cực kỳ khó đối phó. Dương Khai nhẹ nhàng gật đầu tiến về phía trước một bước. Trong phút chốc hắn hoảng sợ biến sắc, trong chớp nhoáng ấy hắn cảm thấy không gian bốn phía như đọng lại, hơn nữa còn có nhiều ý cảnh khác nhau gia tăng trên người mình, làm cho thánh nguyên trong cơ thể không tự chủ liền nổi lên đối kháng với nó. Từng tiếng nổ lớn vang lên, quần áo Dương Khai trong nháy mắt bị cắt ra vài đường, uy năng lĩnh vực vô hình kia dường như muốn tiêu diệt bất kỳ sinh linh nào xâm nhập vào đó. Chỉ bước lệch một bước đã là cách biệt trời đất. Không dám sơ suất Dương Khai vội vàng vận công ngăn trở đồng thời tế ra chiếc khiên tím biến thành ánh huỳnh quang tím bảo vệ quanh thân.

Chương 1591: Tham ngộ.

Trong khoảnh khắc, chiếc khiên tím truyền tới tiếng vang kim thiết tương giao, nhìn bằng mắt thường không thấy uy năng kinh khủng biến thành công kích vô hình, không ngừng đụng vào bí bảo phòng ngự của Dương Khai. Ánh huỳnh quang tím bao trùm bên ngoài cơ thể hắn đang nhanh chóng phai màu có thể nhìn thấy bằng mắt thường. Dương Khai sắc mặt trầm xuống vội thu khiên lại. Bí bảo phòng ngự này của hắn dù là Hư cấp thượng phẩm cấp bậc, vô cùng chắc chắn những cũng không có vẻ có thể chống đỡ được uy năng lĩnh vực ở đây. Nếu để nó tùy ý tàn phá cái khiên nhất định sẽ tổn thất lớn. Hắn không thể không toàn lực vận chuyển thánh nguyên để ngăn cản áp lực kinh khủng từ bốn phía, trong lúc nhất thời dừng lại tại chỗ, cất bước khó khăn.

- Tại sao là Phản Hư lưỡng tầng cảnh… Hứa Đinh Dương trợn mắt há hốc mồm nhìn Dương Khai, nét mặt lộ vẻ kinh ngạc. Dương Khai vừa vận chuyển thánh nguyên người kia đã nhận ra cảnh giới tu vi thật sự của hắn, không thể tránh khỏi có chút thất vọng. Lưỡng tầng cảnh cùng tam tầng cảnh dù chỉ chênh lệch một tiểu tầng cảnh nhưng xét về thực lực lại là chênh lệch khá lớn. Hơn nữa nơi này là Huyết Ngục, võ giả đi vào đây đều là tam tầng cảnh, sau khi Đinh Dương nhận ra tu vi cảnh giới của Dương Khai liền có chút tâm ý nguội lạnh. Hắn cảm thấy với bản lĩnh của Dương Khai sợ là không có cách nào cứu mình.

- Bằng hữu, thực đáng tiếc. Hứa Đinh Dương vừa cực khổ chống đỡ vừa hảo tâm nhắc nhở: - Ta thực không biết ngươi chỉ có tu vi Phản Hư lưỡng tầng cảnh, nếu không cũng sẽ không cầu cứu ngươi rồi, ngươi hãy thừa dịp chưa xâm nhập nhanh lui ra đi bằng không đến lúc muốn lui cũng không thể được. Dương Khai không để ý đến hắn mà chỉ không ngừng tăng cường thánh nguyên tự thân bính phát, thử dò xét hết sự huyền bí của lốc xoáy lĩnh vực này. Điều làm hắn kinh hãi chính là, lốc xoáy lĩnh vực này dường như có ý dùng cương tắc cương, bất kể mình liều mạng như nào đều vẫn bị nó áp chế, đến dời động một bước chân đều có chút khó khăn. Nhiều loại lực lượng huyền diệu dị thường bao phủ bốn phía thân thể, làm Dương Khai không thể hiểu rõ ảo diệu bên trong. Đây là uy năng của lĩnh vực, là sức mạnh cường giả Hư Vương Cảnh độc hữu.

- Bằng hữu, dùng thế của bản thân đối kháng, không thể dựa vào lực bạo nếu không sẽ càng lún càng sâu. Hứa Đinh Dương thấy Dương Khai tình cảnh khó khăn vội cao giọng nhắc nhở. Dương Khai biến đổi sắc mặt vội theo lời hắn thả ra thế của bản thân Trong khoảnh khắc hắn liền nhận ra không gian đọng lại bốn phía dường như có dấu hiệu buông lỏng, mà Thế của bản thân giống như lưỡi dao sắc bén vô hình cắt vào bên trong lốc xoáy để đối kháng với nó.

- Thụ giáo, đa tạ. Dương Khai ngẩng đầu liếc nhìn Hứa Đinh Dương nói lời cảm ơn. - Không khách khí. Hứa Đinh Dương nặn ra một tia cười khó coi, trán rịn đầy mồ hôi. Ánh sáng thánh nguyên trên người hắn cũng nhanh chóng biến ảo. Thời gian nói chuyện với Dương Khai, tình cảnh của hắn càng thêm không chịu nổi, lúc này thu lại tâm thần không dám nói nữa, toàn tâm toàn ý tìm đường sống trong lốc xoáy lĩnh vực này. Thần thái Dương Khai cũng trở nên chuyên chú, vận hết toàn lực thả ra Thế của bản thân. Lấy hắn làm trung tâm trong phạm vi ba trượng không gian bắt đầu trở nên vặn vẹo, từng khe nứt không gian đột nhiên thành hình, lại đột nhiên biến mất không thấy. Áp lực lên Dương Khai bỗng nhiên trở nên thoải mái rất nhiều. Lĩnh vực của cường giả Hư Vương Cảnh là do tiến hóa thành, là một lực lượng huyền diệu cao hơn một tầng thứ. Dùng Thế để đối kháng với lĩnh vực quả nhiên có chút hiệu quả. Nếu là lĩnh vực thi triển ra từ một cường giả Hư Vương Cảnh còn sống, Dương Khai cho dù tu luyện đến cảnh giới đại thành chỉ sợ cũng không thể ngăn cản. Nhưng lốc xoáy tinh vực này dù sao cũng là mấy vạn năm trước để lại, mặc dù trải qua thời gian lắng động cùng tích lũy thay đổi, không có ai khống chế nên cuối cùng chúng cũng là vật chết. Dương Khai miễn cưỡng cũng có thể chạy quanh nó. Không trách Huyết Ngục là nơi hiểm yếu của cường giả Phản Hư tam tầng cảnh, không trách nơi này vạn phần hung hiểm, cũng sẽ hấp dẫn nhiều cường giả tới lịch luyện như vậy. Lốc xoáy lĩnh vực tồn tại ở đây chính là trợ thủ tốt nhất giúp võ giả tam tầng cảnh ngưng luyện Thế của bản thân.

Võ giả có thể ở đây ngưng luyện Thế của bản thân, tăng cường nắm rõ Thế của bản thân, cảm ngộ lĩnh vực thần kỳ. Một khi đem Thế của bản thân ngưng luyện đến cảnh giới đại thành liền đã có vốn để phát khởi hướng tới Hư Vương Cảnh. Đây là độ cao đa số cường giả Phản Hư tam tầng cảnh đều không thể so sánh được. Dương Khai toàn tâm toàn ý dùng thế đối kháng với lĩnh vực vô hình bốn phía, cảm giác rõ ràng lẫn mơ hồ tràn vào tim làm hắn khi cau mày trầm tư, khi vui mừng, biểu tình biến ảo không ngừng. Bất tri bất giác, bước chân hắn cũng đang di chuyển lên phía trước, tuy với tốc độ rất chậm nhưng thân thể hắn như vô thức tới gần trung tâm lốc xoáy lĩnh vực, đi tìm lĩnh vực huyền bí cường đại hơn. Khống chế Thế tự thân dường như đã theo ý mính, bốn là Thế bao trùm quanh cơ thể Dương Khai trong phạm vi ba trượng đang khuếch trương ra ngoài với tốc độ vi diệu, dù không thấy được nhưng quả thực có gia tăng. Hắn hoàn toàn đắm chìm trong loại tu luyện đặc thù này không thể tự kềm chế. Võ giả Hứa Đinh Dương kia tuy tình cảnh không chịu nổi nhưng cũng đang quan sát động tĩnh của Dương Khai. Khi thấy hắn từng bước hướng tới phía mình, với tu vi cảnh giới lưỡng tầng cảnh ngăn cản lĩnh vực uy năng kinh khủng kia, Hứa Đinh Dương hoàn toàn hoảng sợ. Hắn hiểu rõ sát thương của lĩnh vực lốc xoáy này hơn bất kỳ ai, hắn nghĩ với bản lĩnh của Dương Khai nhất định sẽ lập tức lui ra, nếu không chắc chắn sẽ chết. Nhưng thanh niên chưa từng gặp mặt này chẳng những không lui ra mà còn đang phát khởi tấn công tới lĩnh vực lốc xoáy trung tâm. Thế giới này quá điên cuồng. Hứa Đinh Dương gần như không thể tin vào mắt mình. Võ giả có thể tu luyện tới Phản Hư tam tầng cảnh, ai không phải là loại tâm cao khí ngạo, ai không phải thủ đoạn siêu tuyệt. Hứa Đinh Dương lại là tông chủ một môn phái không lớn không nhỏ, từ nhỏ đã được bồi dưỡng trong điều kiện tốt, không lo tới tài nguyên tu luyện. Nhưng hôm nay so sánh với thanh niên này, Hứa Đinh Dương tự thấy xấu hổ. Hắn cảm giác mình bị đả kích rất mạnh. Chính lúc hắn tâm thần không yên, một tiếng động rất nhỏ truyền vào tai hắn. Hứa Đinh Dương thần sắc biến đổi vội vàng hướng tới nơi phát ra thanh âm kia, liền sau đó sắc mặt trắng bệch. Bí bảo phòng ngự bên ngoài cơ thể hắn đạt tới cực hạn, màn nước kia nứt ra một khe hở nhỏ, còn có khe hở lớn đang nhanh chóng thành hình. - Bằng hữu. Hứa mỗ sợ là khó thoát kiếp nạn này, bằng hữu nếu tiện xin tới Xích Lan Tinh Thanh Vũ Môn một chuyến báo cho Thanh Vũ Môn trưởng lão báo tin Hứa mỗ bỏ mạng ở nơi này, những vật trong nhẫn không gian của Hứa mỗ xin làm tạ lễ. Làm phiền bằng hữu. Hứa Đinh Dương vội vàng hô to.

Nghe được hắn la lên, Dương Khai thoát ra từ sâu tầng thứ cảm ngộ,mở mắt hướng nhìn hắn. Vừa lúc thấy màn nước bao quanh cơ thể Hứa Đinh Dương vỡ vụn, hắn vốn là còn dư lại chút thánh nguyên cũng toàn bộ bạo phát vào giờ khắc này, đem loan lực phóng phát ra ngoài. Tuy rằng đã dặn dò Dương Khai nhưng Hứa Đinh Dương hiển nhiên không muốn ngồi chờ chết, hắn còn muốn liều mạng một lần cuối. Hào quang trên người hắn luân phiên sáng tỏ, thần tình dữ tợn, trong cổ họng phát ra tiếng gầm nhẹ như con thú nổi giận. Tiếng xùy xùy vang lên, lĩnh vực uy năng vô hình từ bốn phương tám hướng đánh tới. Mới chạy ra chưa được ba bước, thân thể Hứa Đinh Dương chấn dộng dừng tại chỗ, da thịt trở nên đỏ sẫm, từ nơi lỗ chân longo rịn ra từng giọt máu tươi. Bùm một tiếng, cả người Hứa Đinh Dương vỡ toác ra, máu thịt bắn tung tóe, hài cốt không còn. Dương Khai mi mắt hơi co lại, nét mặt hoảng sợ. Một cường giả Phản Hư tam tầng cảnh chết thảm trước mặt hắn như vậy làm hắn cảm nhận sâu sắc được sự khinh khủng của lĩnh vực, đồng thời cũng dâng lên cảm giác thương xót. Nhưng rất nhanh hắn đã xua tan tạp niệm này, tiếp tục nhắm mắt lại từng bước hướng đi vào trung tâm lốc xoáy. Hắn không quen biết Hứa Đinh Dương, tự nhiên cũng sẽ không vì cái chết của hắn mà gợn lên suy nghĩ.. Lốc xoáy lĩnh vực giết chết Hứa Đinh Dương, cũng không nhất định làm hắn giẫm lên vết xe đổ. Hắn tự tin là như vậy. Thế của bản thân vẫn xuyên qua xuyên lại không gian bốn phía, Dương Khai cảm ngộ lực lượng huyền diệu kia, thu nạp nó, xóa đi tồn tinh, biến nó thành của mình, làm nó trở thành chất dinh dưỡng nuôi dưỡng tự thân.

Trong hư không truyền tới từng đạo lực xơ xác tiêu điều cũng không thể ngăn trở bước chân hắn thăm dò, hắn vẫn như cũ từng bước hướng tới phía dó. Không dùng bí bảo phòng ngự, thậm chí chỉ vận chuyển thánh nguyên hộ thể, Dương Khai thân thể gần sát lốc xoáy lĩnh vực, dùng Thế của bản thân đối kháng với lĩnh vực, rất trực quan cảm nhận được lĩnh vực thần kỳ. Hắn có thu hoạch, từ từ chìm đắm trong đó. Thân thể cường đại một lần nữa thể hiện ra chỗ tốt, có lẽ không có người nào Phản Hư Cảnh dám làm như vậy, bọn họ chỉ có thể dùng Thế của bản thân đối kháng lĩnh vực để thu lợi trưởng thành. Phương thức gián tiếp này kém xa phương pháp bá đạo của Dương Khai. Dương Khai không những lợi dụng thế mà còn dùng trên thân thể của mình. Hắn chiếm được chỗ tốt nhiều hơn so với bất kỳ một cường giả Phản Hư Cảnh nào. Thời gian trôi qua, trong một khắc, Dương Khai bỗng mở mắt, thân thể ầm ầm chấn động, Thế của bản thân chợt hướng ra ngoài khuếch trương. Lốc xoáy lĩnh vực làm người ra bước đi khó khăn kia lại không có chút trở lực nào, Dương KHai thoải mái bước đi thẳng tới trung tâm lốc xoáy. Nơi này chính là nơi kinh khủng nhất của lốc xoáy lĩnh vực. Hứa Đinh Dương cũng chết tại đây, trên mặt đất còn lưu lại phần chân tay đã nát thịt của Hứa Đinh Dương, mùi máu tươi ngất trời làm người ta muốn ói. Dương Khai đứng đó âm thầm tự thu lại Thế của bản thân, tùy ý chèn ép lực lượng lĩnh vực từ bốn phía đang chèn ép lên mình. Lực lượng kinh khủng làm xương cốt Dương Khai truyền tới tiếng vang răng rắc dường như sai vị trí. Uy năng lốc xoáy lĩnh vực kia dường như phải ép hắn thành phấn vụn. Hào quang năm màu hiển lộ, Bất Diệt Ngũ Hành Kiếm Khí tràn đầy trên mỗi khối bắp thịt Dương Khai, mỗi một tấc da thịt làm cường độ thân thể hắn tăng lên, làm hắn đủ để chống lại uy năng của lĩnh vực.

Dương Khai sắc mặt đỏ lên, máu toàn thân sôi trào, dường như lúc nào cũng có thể nổ tan xác mà chết. Nhưng những thu hoạch được của hắn lại càng lớn, càng nhiều. Hắn đã tìm hiểu được sự huyền diệu của lĩnh vực, cũng bắt đầu hiểu sâu về Thế. Hắn không có thỏa mãn như vậy, khi đã xác định tính mạng mình không đáng ngại hắn liền lâm sâu vào trong tầng cảm ngộ, vui vẻ trong đó. Dương Khai mơ hồ cảm thấy lần này tới Huyết Ngục thí luyện, tự mình có thể chiếm trưởng thành khó tưởng tượng được.

Chương 1592: Thứ thú vị.

Vốn Dương Khai không cảm thấy hứng thú với Huyết Ngục thí luyện, dù sao nơi này cũng là chỗ để võ giả Phản Hư tam tầng cảnh lịch luyện. Hắn mới chỉ là Phản Hư lưỡng tầng cảnh mfa thôi, mặc dù có thể vượt cấp tác chiến, không sợ bất kỳ võ giả bên dưới Hư Vương Cảnh, nhưng cảnh giới tu vi chưa tới, Dương Khai cho rằng tới Huyết Ngục thí luyện sẽ không có thu hoạch quá lớn, cho nên hắn để đám người Tiền Thông lại, tới Thông Huyền đại lục tìm kiếm thân bằng hảo hữu. Nhưng từ sau khi Phiến Khinh La nói cho hắn biết Huyết Ngục có tồn tại trong Vực Thạch hắn liền cảm thấy hưng trí. Giờ này đích thân tới đây Dương Khai mới hoàn toàn hiểu rõ, cho dù không có Vực Thạch, chỉ dựa vào lốc xoáy lĩnh vực tràn ngập ở đây hắn cũng có thể thu lợi khó có thể tưởng tượng được. Chỉ cần có đủ năng lực, bất kỳ võ giả nào tầng thứ Phản Hư Cảnh đều có thể thông qua lốc xoáy lĩnh vực để ngưng luyện Thế của bản thân, để có thể đại thành tiến phát lên tu vi cảnh giới mới. Việc này không có quan hệ gì với tu vi cảnh giới.

Tuy là như vậy nhưng thực sự có thể làm vậy sợ là cũng không có nhiều lắm. Dương Khai xem như là một người. Cùng lúc đó ở trăm dặm bên ngoài Huyết Ngục có một ngọn núi cao vạn trượng, trên đỉnh núi có một thạch đình. Lúc này trong thạch đình có khí tức của bảy tám vị võ giả đang ngồi, những vị này có già có trẻ nam nữ, đều là cường giả Hư Vương Cảnh. Bất kỳ ai thấy được đội hình kinh khủng này e rằng đều sẽ kinh hãi muốn chết. Đây tuyệt đối là một lực lượng cực kỳ kinh khủng. Những cường giả này ngồi ngay ngắn ở một chỗ trong thạch đỉnh, hoặc nhắm mắt dưỡng thần, hoặc hai người một nói chuyện với nhau, tham khảo thiên đạo võ đạo, hoặc lạnh nhạt thờ ơ. Đây là cường giả đỉnh cao ở các ngôi sao tu luyện trong cả Tinh Vực.

Bọn họ sẽ tới đây ngày Huyết Ngục mở ra, tự nhiên không phải để xem náo nhiệt mà là muốn khai quật nhân tài. Bọn họ đang đợi ngày những võ giả đi vào Huyết Ngục kia đi ra. Vào Huyết Ngục, còn có thể bình yên đi ra có nghĩa là những võ giả này có tiềm lực cực mạnh, mặc dù sau này không có cách nào tấn thăng Hư Vương Cảnh, cũng là cao thủ đứng đầu trong Phản Hư Cảnh. Hằng La Thương Hội có cao thủ tới đây, Tử Tinh cũng có cao thủ tới, Kiếm Minh cũng vậy… Có thể nói bảy tám vị cường giả Hư Vương Cảnh ở đây đại diện cho mấy thế lực lớn trong cả Tinh Vực. Mỗi một lần Huyết Ngục thí luyện mở ra bọn họ đều tới Thuý Vi Tinh, tìm kiếm nhân tài mình coi trọng, mang về thế lực của mình để bồi dưỡng. Dĩ nhiên cũng có người tới đây vì Vực Thạch trong Huyết Ngục. Bọn họ đã có tu vi Hư Vương Cảnh, cũng không cần Vực Thạch, nhưng bọn họ cũng có con cháu hậu bối, những con cháu hậu bối của họ cần. Mỗi một khối Vực Thạch đem ra từ Huyết Ngục đều có thể được thu mua với giá cao. Mày trong số bảy tám vị cường giả Phản Hư Cảnh này, có một nam nhân mặc áo bào vàng, đầu thắt Tử Kim phát quán là nổi bật nhất. Những cường giả khác khi hướng mắt nhìn về phía người này đều mơ hồ lộ ra vẻ mặt ngưng trọng. Nam nhân này thoạt nhìn tuổi không lớn, dường như chỉ có vẻ chừng ba mươi, lông mày xéo, thần tình oai vệ không giận dự, dường như trời sanh thân chức vị cao làm người ta phải kính sợ. Thời khắc này nam nhân này đang nhắm mắt dưỡng thần. Người này dần mở mắt ra ho nhẹ một tiếng, bộ dạng dường như rất kinh ngạc. Cường giả Phản Hư Cảnh bốn phía rối rít nhìn hắn, Một lão ấu nhíu nhíu mày như có suy nghĩ gì đó khẽ cười nhìn hắn mở miệng nói:

- Lạc Hải đại nhân, có phải là phát hiện chuyện gì thú vị không? Nếu tiện có thể nói cho chúng ta được không? Người cũng biết tại Thuý Vi Tinh cũng chỉ có Tinh Chủ ngài mới có thể cảm nhận được một chút động tĩnh ở trong Huyết Ngục. Có người gật đầu phụ hoạ: - Đúng vậy Lạc Hải huynh, chúng ta đợi ở đây tuy nói rất gần Huyết Ngục nhưng huynh cũng biết nơi kia là địa phương nào, thần niệm của ta căn bản không thể đi vào, bên trong đó giờ này rốt cuộc là tình huống như thế nào? Nam nhân tên gọi Lạc Hải cười cười không nhanh không chậm nói: - Bổn toạ quả nhiên phát hiện ra một vài thứ thú vị nhưng cũng không phải đại sự gì, chư vị không cần phải kinh ngạc như vậy. Lần này Huyết Ngục thí luyện có cả tiểu tử Phản Hư lưỡng tầng cảnh đi vào. - Ô? Phản Hư lưỡng tầng cảnh? Lão giả kia thần sắc cả kinh. Những người khác cũng đều lộ vẻ kinh ngạc. - Phản Hư lưỡng tầng cảnh xâm nhập Huyết Ngục không phải là chuyện xưa nay chưa từng xảy ra, nhưng cũng ít ỏi không nhiều, hơn nữa những người đó không có kết quả tốt, trên cơ bản là ở trong đó vài ngày liền bỏ mạng, từ trước tới nay đều có vài tên tự đề cao mình, có mắt không tròng, tiểu tử này chỉ sợ cũng là như vậy. Lão ẩu chậm rãi lắc đầu có ý khinh bỉ. - Đúng vậy, tiểu tử như vậy không chịu thiệt chút sẽ không an phận. Huyết Ngục cho tới bây giờ chỉ có võ giả Phản Hư tam tầng cảnh có thể đi vào, mặc dù không có quy định rõ ràng, cũng không có bất kỳ hạn chế nào nhưng đây chính là kinh nghiệm tổng kết được qua mấy vạn năm nay. - Lạc Hải huynh, tình cảnh tiểu tử kia giờ này ra sao? Người đối với hắn cảm thấy hứng thú như vậy chẳng lẽ hắn có biểu hiện gì khó lường hay sao? Một mỹ phụ cười tủm tỉm nhìn Lạc Hải, mỹ phụ này mi mắt như vẽ, có tu vi cường đại Hư Vương nhất t ầng cảnh, nhưng khi đối mặt với Lạc Hải cũng không khỏi cẩn thận một chút. Đây không đơn thuần là vì tu vi cảnh giới cảu Lạc Hải cao hơn cô một tầng mà càng bởi vì nơi này là Thuý Vi Tinh, là địa bàn của Lạc Hải. Không ai sẽ ngốc tới mức đối nghịch với Tinh Chủ của một ngôi sao tu luyện ở chính nơi đó. Lời nói khó nghe, cho dù là Hư Vương tam tầng cảnh võ giả tới đây cũng không chắc có thể ở Thuý Vi Tinh giết Lạc Hải. Ở chỗ này hắn chính là thống trị. Chờ đến một ngày Lạc Hải tấn thăng đến Hư Vương tam tầng cảnh, bất kỳ ai đi tới Thuý Vi Tinh cũng phải nhìn mặt hắn hành sự, mà Lạc Hải luyện hoá căn nguyên tinh tú tuyệt đối có tiềm lực này. Cho nên cường giả Hư Vương Cảnh tới đây cùng với việc kiêng kỵ Lạc Hải thì khi nói chuyện cũng có ý lấy lòng hắn. - Cũng không có biểu hiện gì bất thường. Lạc Hải mỉm cười: - Chỉ là bổn toạ rất lâu không gặp tiểu tử thú vị như vậy nên nhất thời có chút tò mò mà thôi. Hắn giờ này dường như vừa lọt vào một lốc xoáy lĩnh vực, tình huống cụ thể bổn toạ cũng không thể dò xét, dù sao nơi đó là Huyết Ngục, dù bổn toạ là Tinh Chủ Thuý Vi Tinh nhưng thần niệm ở đó cũng bị hạn chế lớn. - Vọt vào lốc xoáy lĩnh vực? Lão ẩu kia khẽ thở dài một tiếng: - Xem ra hắn chết chắc rồi, trên đời này luôn có những người không biết trời cao đất rộng. - Người như vậy nên được dạy dỗ.

- Quên đi, đừng để ý tới hắn nẵ, hắn không sống được bao lâu đâu, xem vài ngày nữa có tên nào sống sót đi từ đó ra không. - Đúng vậy, ngàn năm một lần chúng ta tới Thuý Vi Tinh cũng chẳng phải vì ngày đó hay sao. Mọi người mau mồm mau miệng. Lạc Hải nghe vậy cười: - Chư vị, mục đích các vị tới đây bổn toạ biết, nhưng hãy cho bổn toạ nhắc lại, chư vị đến lúc đó nếu thấy được người nào tốt thì tuyệt đối không thể dúng sức mạnh, hết thảy đều phải tự nguyện. Bổn toạ thân là Tinh Chủ của Thuý Vi Tinh, có nghĩa vụ cũng có trách nhiệm duy trì những tiểu tử kia, cho bọn họ được đãi ngộ công bằng. - Lạc Hải huynh quá lo rồi, đã nhiều năm như vậy chúng ta đã bao giờ dùng sức mạnh với ai đâu, dĩ nhiên là phải xem ý tứ bọn họ rồi. Mỹ phụ kia hé miệng cười duyên. - Ta không cần người, lão phu tới đây chỉ là để thu mua Vực Thạch. Hắc hắc, bọn tiểu tử kia tự mình đi cướp là được. Một lão già đầu bạc cười hắc hắc, nói xong lại có chút không cam lòng: - Nếu không có Lạc Hải huynh không cho phép, lão phu đều muốn tự mình tới Huyết Ngục tìm Vực Thạch. - Chu huynh nói sai rồi. Lạc Hải nghe vậy lắc đầu: - Đều không phải là bổn toạ không cho phép, chỉ là trong Huyết Ngục có Tinh Chủ đời trước của Thuý Vi Tinh trước khi chết đã hạ cấm chế, bất kể là Hư Vương Cảnh nào cũng không thể đi vào trong đó. Tới bổn toạ thân là Tinh Chủ mới của Thuý Vi Tinh cũng không cởi bỏ được cấm chế kia, có thể phải đợi qua mấy ngàn năm, đợi thực lực bổn toạ đột phá tới Hư Vương tam tầng cảnh mới có thể bỏ qua tầng cấm chế kia. - Tinh Chủ đời trước hạ đạt cấm chế? Mọi người đồng loạt cả kinh tựa hồ đều chưa từng nghe qua chuyện như vậy. - Không sai, chuyện này bổn toạ không từng tuyên truyền qua nhưng chính là sự thực, bằng không chư bị cho là cuộc đại chiến mấy vạn năm trước vì sao lại không có một người nào đi ra từ Huyết Ngục? - Là do cấm chế kia? Có người lộ vẻ suy nghĩ. - Ừm. Tầng cấm chế kia là vận dụng lực lượng căn nguyên Thuý Vi Tinh hạ đạt, chẳng những cấm cường giả Hư Vương Cảnh đi vào, đồng thời cũng cấm đi ra. Lạc Hải nhẹ nhàng gật đầu.

- Không trách mười mấy hơn hai mươi vị cao thủ tu vi như chúng ta không một ai còn sống đi ra, thì ra là vậy. Người hỏi kia bừng tỉnh ngộ. Cuộc chiến mấy vạn năm trước có nhiều điểm đáng ngờ, đáng ngờ nhất chính là không ai còn sống. Mặc dù trận chiến đấu kia không tiền khoáng hậu, cường giả Hư Vương Cảnh tham chiến số lượng khổng lồ nhưng theo lý mà nói không thể có khả năng toàn quân bị diệt, tối thiểu cũng sẽ có số ít người còn sống. Nhưng trên thực tế sử sách ghi lại không có ai còn sống. Giờ này nghe Lạc Hải giải thích, mọi người mới hiểu được. Vận dụng lực lượng căn nguyên Thuý Vi Tinh hạ đạt cấm chế không có Tinh Chủ giải trừ, những Hư Vương Cảnh khác quả thực không thể rời đi, kết quả sau cùng có thể là đời trước Tinh Chủ không địch lại địch chúng nên lôi kéo địch nhân cùng chôn ở đó. Biết được chân tướng cuar Huyết Ngục, mọi người nhất thời xuýt xa không dứt, đều đang trầm mặc. Mặt trời lặn mặt trăng lên, thoáng cái đã qua ba ngày. Lạc Hải bỗng nhiên lại ồ nhẹ một tiếng vẻ mặt đầy kinh ngạc. - Lạc Hải đại nhân lại phát hiện ra điều gì thú vị? Lão ẩu kia cau mày hỏi. - Thú vị, quả thật rất thú vị. Lạc hải đuôi mày nhướn lên sắc mặt vô cùng kinh ngạc trầm giọng nói: - Tiểu tử kia không ngờ đã đi ra từ lốc xoáy lĩnh vực. - Cái gì? Lão ẩu cả kinh thất sắc. - Lạc Hải huynh ngươi nói tới tiểu tử Phản Hư lưỡng tầng cảnh trước đó sao?

- Không sai. Thật là thú vị, hắn làm sao mà sống được? Lạc Hải gương mặt hơi khả nghi, mặc dù là vị trí Tinh Chủ của Thuý Vi Tinh cũng không thể do thám được tất cả tình huống bên trong Huyết Ngục, cho nên rất kinh ngạc đối với chuyện Dương Khai còn sống. - Có phải lốc xoáy lĩnh vực kia rất nhỏ yếu hay không? Có người suy đoán. - Lĩnh vực lốc xoáy đếm không hết, có cái căn bản không đáng nhắc tới, chắc hắn gặp phải loại lốc xoáy lĩnh vực đó. - Không đâu. Trước hắn có một vị Phản Hư tam tầng cảnh đã chết ở đó, cho nên lốc xoáy này tuyệt đối không quá yếu. Lạc Hải chậm rãi lắc đầu.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau