VŨ LUYỆN ĐIÊN PHONG

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Vũ luyện điên phong - Chương 1581 - Chương 1585

Chương 1583: Vô cùng nhục nhã.

- Hóa Giao Thể của Huyết Luyện tiểu tử này đã được tinh túy hết. Xích Nguyệt trong tẩm cung nhẹ giọng nói, càng chăm chú dò xét động tĩnh truyền tới từ lầu các bên kia.

Thân là một trong mười đại lãnh chủ, cô dĩ nhiên sẽ không giống như Phiến Khinh La cùng Dục Hùng chạy tới xem chiến, làm vậy thật là mất giá, nhưng với sức mạnh thần thức cực đại của cô thì âm thầm quan sát cũng không thành vấn đề, lại không lo lắng bị người khác phát hiện Thực ra trận chiến giữa Dương Khai cùng Huyết Luyện đã làm cô sáng mắt.

Huyết Luyện là ai? Hắn chính là con trai của Huyết Giao lãnh chủ, là người nối nghiệp mà Huyết Giao lãnh chủ đã dùng toàn lực để bồi dưỡng, là chủ nhân tương lai của Huyết Giao,với tu vi cường đại Phản Hư tam tầng cảnh nhưng lại không để đánh bại Dương Khai. Nếu như nói Dương Khai có thể liều mạng với các võ giả Phản Hư tam tầng cảnh cũng đã là kỳ tài ngút trời rồi, nhưng đối phương là Huyết Luyện.

Cô không nghĩ tới Dương Khai là loài người lại có thể dùng sức mạnh cơ thể để chiến đấu, bức bách Huyết Luyện thi triển ra Hóa Giao Thể. Cho dù là cường giả Yêu tộc cũng hiếm có người có thể làm được điều này. Dương Khai đã làm được, với thân phận con người. Chuyện như vậy chưa từng xảy ra trên Đế Thần Tinh, võ giả loài người trên Đế Thần Tinh bị Yêu tộc áp chế, tài nguyên tu luyện ít ỏi, tới Phản Hư Cảnh cũng cực kỳ thưa thớt chứ đừng nói tới có loài người có thể đụng nhau với con trai của Huyết Giao lãnh chủ.

Xích Nguyệt sắc mặt khiếp sợ thầm tự trách mình có chút nhìn lầm, không nhìn ra chỗ lợi hại của Dương Khai. Chỉ là.. không biết trình độ của hắn trên những lĩnh vực khác như thế nào. Nếu như thực lực của hắn không tầm thường thì cũng có thể xứng với Phiến Khinh La, tới lúc đó có thể nên chuyện tốt cũng không phải là không thể.

Như vậy không những có thể làm Phiến Khinh La hồi tâm, còn có thể thu nạp thêm một trợ lực cường đại, nhất cử lưỡng tiện. Trải qua chuyện Ba Hạc hai trăm năm trước, Xích Nguyệt đã không dám phản đối nhiều chuyện, cô e sợ làm Phiến Khinh La ghét, sợ lại dẫm vào vết xe đổ Ba Hạc.

- Hy vọng ngươi sẽ không làm bổn cung thất vọng. Trong lòng nghĩ vậy, Xích Nguyệt đem thần niệm dấu vào bốn phía chiến trường, chú ý động tĩnh bên kia. Bên ngoài lầu các, Dương Khai chau mày thần tình quái dị nhìn Huyết Luyện.

Lúc này Huyết Luyện hình thái dữ tợn đáng sợ, trên thân thể lõa lồ bao trùm từng mảnh lân giáp đỏ như máu, cả người bốc ra ánh sáng đỏ, chiến ý ngẩng cao thu hết dị sắc trên gương mặt Dương Khai vào đáy mắt cười ha hả nói: - Loài người, không phải là ngươi sợ rồi chứ? Nếu sợ, hiện tại cầu xin tha mạng còn kịp đấy.

- Ngươi cũng chỉ biết nói mạnh miệng thôi sao? Dương Khai bĩu môi, thần sắc quái dị trên mặt càng thêm đậm nét. Trong nháy mắt khi Huyết Luyện thi triển ra Hóa Giao Thể, Dương Khai đã cảm thấy trong cơ thể mình có một chút dục động, phảng phất có chút như không chịu khống chế của bản thân muốn hướng ra ngoài. Điều này làm hắn cực kỳ kinh ngạc.

Đợi hiểu rõ rốt cuộc là sức mạnh gì đã gây ra tình huống như vậy hắn liền bình thường trở lại. Dương Khai cũng không để cho lực lượng thần bí kia bạo phát mà áp chế nó, trên người hắn bỗng tỏa ra hào quang năm màu, hào quang kia như có linh tính quấn quanh người hắn không ngừng du tẩu. Dương Khai vốn khí thế không yếu mà tăng vọt trong nháy mắt.

- Đây là cái gì? Ba Hạc khiếp sợ rướn cổ nhìn Dương Khai.

- Chết tiệt, hắn còn chưa dùng toàn lực, người này thật quá kinh khủng. Ba Hạc trợn trừng con ngươi, thần sắc không thể ngờ được. Di Thiên đang tham chiến ở cách đó xa xa cũng vạn phần khiếp sợ, hắn vốn tưởng rằng Huyết Luyện thi triển ra Hóa Giao Thể sẽ một đường đánh bay Dương Khai nhưng không ngờ chỉ trong chớp mắt Dương Khai không ngờ cũng vận dụng bí thuật thần kỳ gì tăng sức mạnh của chính mình.

Nhân lại bí thuật…quả nhiên bác đại tinh thâm. Di Thiên tâm tình phấn chấn nhìn chăm chú Dương Khai không chớp mắt, dường như đã hiểu rõ hào quang năm màu kia rốt cuộc có gì diệu dụng. Hào quang năm màu sáng rõ năm màu nâu, xanh, trắng, đỏ,vàng…đan lẫn vào nhau, tản ra năm loại khí tức tạo cho người ta những cảm giác khác nhau.

Nhưng năm loại khí tức này dung hợp hoàn mỹ, không chút cảm giác đột ngột. Bất Diệt Ngũ Hành Kiếm Khí! Dương Khai có thể có được thành tựu cực cao ở sức mạnh thân xác một là vì hắn có nội tình không tầm thường, hai nữa hắn đã uống Sinh Mệnh Quỳnh Tương, tạo ra một lượng lớn Kim huyết thuần khuyết nên dư thừa tự thân khí huyết lực cùng sinh cơ bừng bừng. Mà tu luyện Bất Diệt Ngũ Hành Kiếm càng làm cho sức mạnh thân thể hắn tăng lên một cấp bậc. Đây là bộ công pháp thần kỳ để tôi luyện thân thể.

Lúc Dương Khai tôi luyện nó hắn lựa chọn dùng chí bảo ngũ hành cấp bậc cực cao, hiệu quả tu luyện tự nhiên cũng rõ rệt. Giờ này Bất Diệt Ngũ Hành Kiếm đã có chút thành tựu, hoàn toàn có thể đem ra đối địch.
Nhìn Dương Khai được hào quang năm màu bao phủ, Huyết Luyện hơi sửng sốt một chút nhưng rất nhanh liền cười gian ác: - Được được, loài người, xem ra ngươi cũng đã dùng đến công phu cuối cùng rồi, vậy hãy xem xem giữa ta và ngươi ai mạnh hơn.

Dứt lời thân hình hắn hóa thành một luồng ánh sáng đỏ hướng bắn tới Dương Khai. Ánh sáng đỏ kia phảng phất như một đám mây máu trực tiếp nhào tới đỉnh đầu Dương Khai, nứt ra một cái miệng to bao phủ lấy Dương Khai như muốn cắn nuốt. Khí tức sương đỏ tràn ngập tại bốn phía kia cực kỳ tà ác thô bạo tấn công vào tàn bạo nhất trong lòng Dương Khai làm hai mắt hắn trở nên đỏ sẫm.

Dương Khai trầm quát một tiếng, hào quang năm màu phóng ra biến thành áo giáo năng lượng năm tầng bao bọc thân thể hắn. Trên nắm tay hắn hiện ánh sang màu vàng chói mắt. Trong nháy mắt trên nắm đấm của hắn hiện vô số cây kim mỏng màu vàng điên cuồng công kích màn mây máu kia.

Trong Bất Diệt Ngũ Hành Kiếm Khí thì thuộc tính kim lợi hại nhất,sức sát thương cũng mạnh nhất, thuộc tính thổ phòng ngự xuất chúng. Trong ngũ hành tương sinh tương hỗ vô cùng hoàn mỹ. Lân giáp màu đỏ tươi trên người Huyết Luyện nhìn đã thấy vô cùng chắc chắn, Dương Khai tự nhiên muốn vận dụng Bất Diệt Kiếm Khí thuộc tính kim tấn công địch.

Các cường giả có âm thầm có trực tiếp theo dõi trận chiến đều nín thở trong thời khắc này, muốn biết thêm bí thuật này thì giữa Dương Khai và Huyết Luyện bên nào xuất sắc hơn. Kết quả lại làm cho người ta thất kinh. Cũng không quá mức chiến đấu dai dẳng như trước, lần này Dương Khai cùng Huyết Luyện va chạm xong có thể thấy rõ Huyết Luyện dường như ngay lập tức chịu thiệt thòi.

Từ trong huyết quang kia truyền tới tiếng kinh hô cùng rống giận của Huyết Luyện, còn Dương Khai lại không có tiếng nào. Nhưng mọi người đều có thể đã nhận ra hắn đang phát khởi công kích mãnh liệt, hơn nữa còn không có chút lưu tình. Máu tươi phun trào, dường như còn có kèm cả mảnh lân giáp, đó chính là lân giáp trên người Huyết Luyện.

Con ngươi Ba Hạc run rẩy. Cho tới giờ phút này hắn mới có thể xác định, sức mạnh thân thể Dương Khai đã đạt một trình độ khác, vượt xa so với sự cứng cỏi cường hãn xưng là Huyết Giao nhất mạch, đã làm hắn nhìn nhầm. Hắn theo bản năng tự đặt mình vào vị trí của Huyết Luyện, suy tính nếu mình là Huyết Luyện sẽ làm cách nào để hóa giải nguy cơ trước mắt.

Kết quả thu được làm hắn tái mặt. Không thể. Thực sự là không thể nào. Thực lực của võ giả nhân loại Phản Hư lưỡng tầng cảnh này không kém chút nào so với bất kỳ một võ giả tam tầng cảnh nào, thậm chí còn phải hung hãn hơn. Cho dù là tự mình xuống đơn đả độc đấu với hắn thì e rằng cũng không có kết quả tốt đẹp. Trên trán Ba Hạc rịn mồ hôi lạnh trong long rên rỉ.

Hắn hoàn toàn ngạc nhiên không biết lai lịch Dương Khai rốt cuộc như thế nào. Kỳ tài như vậy chỉ sợ đưa mắt nhìn cả Tinh Vực cũng không tìm được người thứ hai.
- Tiểu muội, muội nói muội phu này là tu luyện ở đâu tới? Dục Hùng ngơ ngác hỏi.

- Một nơi rất hạ đẳng lạc hậu. Phiến Khinh La hé miệng cười.

- Nói huynh cũng không biết.

Nơi hạ đẳng…Dục Hùng cảm thấy mình không thể suy nghĩ gì được nữa. Một võ giả loài người từ một nơi đẳng cấp rất thấp có thể có được biểu hiện như vậy? Sự cường hãn của hắn đủ để cho tất cả nhóm người tự nhận là thiên tài trong Tinh Vực phải bi phẫn đến tự sát.

- Phải, hiện tại có thể báo cáo với nghĩa phụ nghĩa mẫu rồi chứ? Chắc hẳn nghĩa phụ nghĩa mẫu sẽ rất hài lòng. Phiến Khinh La liếc Dục Hùng, nụ cười đủ làm điên đảo chúng sinh.

- Hoàn toàn có thể…

Dục Hùng nghiêm trọng gật đầu, nếu nhân loại như vậy nghĩa phụ nghĩa mẫu còn không hài lòng thì e rằng không ai có thể làm cho họ hài lòng. Trận chiến này,muội phu đã dễ dàng chứng minh cho tất cả mọi người thấy thực lực của mình.

Phiến Khinh La không nói thêm mà đưa mắt nhìn xuống phía dưới, tâm thần đắm chìm trong cường thế của Dương Khai không thể tự kiềm chế. Sau khi đã xác định Dương Khai đã chiếm thế thượng phong, nàng không còn lo lắng cho hắn nữa mà ngược lại bắt đầu thưởng thức trận đại chiến này.

Một tiếng hét thảm truyền ra, Huyết Luyện bứt lui về sau, trong mắt tràn đầy vẻ kinh hãi run rẩy nhìn Dương Khai. Hơi thở của hắn uể oải, một thân máu đỏ lân giáp đã rơi mất vô số, tới hai cái sừng cong trên trán cũng tựa hồ phai nhạt bớt, không còn phát ra ánh sáng chói mắt như trước.

Vô cùng nhục nhã! Bị một võ giả nhân loại cảnh giới thấp bức bách thành như vậy, đây quả lực là nỗi nhục của hắn. Hắn không thể chấp nhận kết quả như vậy. Trên Đế Thần, Huyết Luyện uy danh hiển hách, không sợ bất kỳ võ giả nào dưới Hư Vương Cảnh, đến Di Thiên cũng không được coi ra gì, nhưng loài người lai lịch không rõ này lại làm cho hắn phải chịu thua, chịu nhục. Sao hắn có thể chấp nhận được, sao có thể chấp nhận từ bỏ ý đồ.

- Loài người, đây là ngươi ép ta! Huyết Luyện rống giận, nói xong trên mặt hiện thần sắc quyết tuyệt. Vừa nói xong đã hộc ra một viên châu đỏ như máu. Viên châu lớn chừng bằng nắm tay, bên trong tích chứa năng lượng kinh khủng, trong lúc mơ hồ dường như còn có vật nhỏ như con rắn đang du động. - Huyết Luyện điên rồi.

Dục Hùng cả kinh thất sắc hoảng - Không xong rồi, Huyết Luyện muốn liều mạng.

Ba Hạc vẻ mặt hoảng sợ vội vàng kêu lên: - Mau ngăn cản hắn. Nói rồi liền hướng về bên đó phóng tới. Phiến Khinh La dường như cũng lấy lại tinh thần lên tiếng đáp ứng rồi liền theo sát phía sau Ba Hạc.

Cường giả yêu tộc dù là yêu thú hóa thân làm người hay được sinh ra hình người thì trong cơ thể đều có một loại nội đan đặc thù, nội đan là bảo vật quan trọng nhất của Yêu tộc, là thứ tồn tại cùng sinh mệnh của bọn chúng. Một võ giả Yêu tộc trong lúc chiến đấu nếu không phải lúc vạn bất đắc dĩ tuyệt đối sẽ không vận dụng nội đan, bởi vì một khi nội đan có hơi hư hại hậu quả thiết nghĩ sẽ không thể tưởng tượng.

Chương 1584: Ngươi quá coi thường ta.

Nguy hiểm phải gánh là không nhỏ, nhưng dùng nội đan có thể tăng cường thực lực của võ giả Yêu tộc. Huyết Luyện lúc này phun ra nội đan có thể thấy hắn điên cuồng tới mức nào, cũng khó trách được làm đám người Ba Hạc hoảng sợ như vậy. Huyết Luyện có thân phận không thường, nếu như hắn dùng nội đan mà vẫn bại trong tay Dương Khai thì Huyết Giao lãnh chủ tuyệt đối sẽ không cam tâm bỏ qua, đó là một vị cường giả thực lực không kém Xích Nguyệt, nếu hắn tức giận, cả Đế Thần đều sẽ một mảng hắc ám.

Nhưng nếu là Huyết Luyện thắng, với sự điên cuồng của hắn lúc này, kết quả của Dương Khai cũng không thể tốt đẹp. Ba Hạc, Dục Hùng cùng Phiến Khinh La sao có thể khoanh tay đứng nhìn. Cho nên dù bất kể như thế nào đều phải ngăn cản trước khi Huyết Luyện thi triển năng lượng chất chứa trong nội đan, phải ngăn trở hắn.

Như vậy mới có thể đem chuyện lớn hoá nhỏ, chuyện nhỏ hoá không. Động tác của ba người không thể không nhanh, vốn là chỉ cách trăm trượng, với trình độ của ba người chỉ cần ngay lập tức có thể chạy tới nơi. Ba Hạc há mồm, đang muốn làm người hoà giải khuyên giải hai người dừng tay, nhưng lời còn chưa nói ra bỗng nhiên một tiếng vọng như truyền ra từ cơ thể Dương Khai,cùng lúc thanh âm kia vang lên một sức mạnh không thể tưởng tượng nổi cũng tràn ngập ra. Mạnh như Ba Hạc cũng cảm thấy trong lòng run sợ. Lời nói nghẹn trong cổ họng hắn, ánh mắt hắn kinh hãi nhìn Dương Khai, khoé mắt co quắp. Nếu như hắn không nghe nhầm thì thanh âm vừa rồi chính là…

- Long ngâm! Trong tẩm cung, Xích Nguyệt hoa dung thất sắc, hoắc mắt dựng dậy, gương mặt đẹp nổi sắc thái khác thường dường như phát hiện điều gì đó không phải.

Dù là với tu vi Hư Vương lưỡng tầng cảnh nhưng lúc thanh âm kia truyền tới cô cũng vẫn nổi da gà, đó là sự kính sợ trong bản năng chứ không liên quan tới thực lực. Xích Nguyệt thân là Thiên Nguyệt Ma Chu huyết mạch cho nên mới có thể tu luyện tới trình độ Hư Vương Cảnh, vì vậy cô mới coi trọng Phiến Khinh La vốn đã hấp thu Thiên Nguyệt Ma Chu lực lượng, không tiếc dùng danh nghĩa lãnh chủ thu nhận Phiến Khinh La làm nghĩa nữ ra sức bồi dưỡng.

Cô mong đợi một ngày kia Phiến Khinh La có thể một lần nữa dẫn Thiên Nguyệt Ma Chu hùng vĩ tới trên đời này, lại nhìn thấy một đời thượng cổ, sự cường đại của Thiên Nguyệt Ma Chu. Thiên Nguyệt Ma Chu là dị chủng thượng cổ, là yêu thú cực kỳ kinh khủng. Nhưng so sánh với truyền thuyết thánh linh thượng cổ vẫn còn có chút chênh lệch Ở tại Thánh linh thượng cổ, lại là long phượng vi tôn.

Đáng tiếc, loại thánh linh cường đại này đã sớm biến mất trong lịch sử, chỉ có trong điển tịch có miêu tả khoa trương về thân ảnh che thiên lánh địa của họ. Những thứ kia chỉ tồn tại trong truyền thuyết thánh linh thượng cổ, nghiêm chỉnh mà nói coi như là Yêu tộc, chỉ có điều bọn họ là trời sinh Yêu tộc Hoàng giả, là sự tồn tại mà mỗi Yêu tộc đều phải quỳ bái. Xích Nguyệt nghĩ thánh linh thượng cổ này sớm đã tuyệt tích.

Nhưng trong hành cung của mình mình lại nghe rõ tiếng long ngâm thuần chánh. Thẳng hướng cửu tiêu, tiếng đinh tai nhức óc làm tia Thiên Nguyệt Ma Chu huyết mạch trong cơ thể Xích Nguyệt đều run sợ. Cô không chần chừ nữa,thân hình thoắt cái đã biến mất khỏi tẩm cung không thấy, vội vã cấp tốc lao tới chỗ chiến trường. Cô biết Huyết Luyện lần này phiền toái lớn. Bên ngoài lầu các, Dương Khai lạnh lùng hít sâu một hơi, trút bỏ sức mạnh thần bí áp chế cơ thể mình để cho nó bạo phát. Long ngâm rung trời, trong ánh sáng vàng chói mắt, một thân thể màu vàng to lớn hiện ra từ cơ thể Dương Khai, thân ảnh kia che đậy bầu trời, tản ra uy nghiêm nồng nặc, hai con mắt rồng còn to hơn cả phòng ốc cũng toát sắc vàng làm người nhìn thấy phải khiếp sợ.

Nó lắc đầu vẫy đuôi, vừa xuất hiện đã bổ nhào thẳng hướng Huyết Luyện. Huyết Luyện ngây dại, một thân khí tức điên cuồng như ngọn lửa bị dội một chậu nước lạnh, bị tiêu diệt trong nháy mắt. Trong khoảnh khắc hắn thất thần, thân ảnh cự long màu vàng miệng to như chậu máu, một ngụm cắn nội đan trước mặt mình nuốt vào trong bụng, liền sau đó lại trở về trên đỉnh đầu Dương Khai ngạo nghễ nhìn xuống.

- Không thể nào. Di Thiên kêu thất thanh, ánh mắt ngây ngốc mờ mịt nhìn con cự long kia, bị thân ảnh đột nhiên xuất hiện này làm khiếp sợ tới tột đỉnh.

- Thánh Long. Dục Hùng suýt nữa cắn phải lưỡi mình, cả người run rẩy kịch liệt.

Ba Hạc không nói gì nhìn cảnh tượng rung động lòng người trước mắt, dường như đã mất đi khả năng ngôn ngữ. Đôi mắt đẹp của Phiến Khinh La toát ra tia sáng kỳ dị, sau lưng bỗng toát lên một hư ảnh giống như con nhện tám chân màu bạc trắng, đối kháng với long uy nồng đậm kia, con nhện to chừng bằng phòng ốc, hư ảnh như ngưng thành vật thật, trên trán có dấu hiệu trăng rằm. Thiên Nguyệt Ma Chu! Những người có mặt ở đó chỉ có nàng là tình cảnh tốt hơn một chút.

Một là nàng xuất thân là loài người, áp chế của long uy đối với nàng nhỏ nhất. Hai là nàng có sức mạnh Thiên Nguyệt Ma Chu nên có chút khả năng đối kháng long uy. Dù là như vậy nhưng nàng cũng bị Kim Long từ cơ thể Dương Khai làm cho khiếp sợ. Tất cả yên lặng như tờ, huyết chiến hơi ngừng lại, chỉ có tiếng ồ ồ thở dốc liên tiếp.

Dương Khai ngẩng đầu nhìn thoáng qua, trân mặt loé lên thần sắc cổ quái lạnh nhạt nhìn Huyết Luyện nói: - Xin lỗi, tên này có vẻ như rất hứng thú với nội đan của ngươi, ta không áp chế được.

Huyết Luyện sắc mặt hội bại chí cực, sự kiêu ngạo trong ánh mắt như toà lâu đài nghiêng cao vạn trượng ầm ầm sụp đổ, biến thành một mảnh phế tích. Trận chiến này Dương Khai từ trong ra ngoài, từ thân thể đến tâm linh đã làm cho nó quất thương đầy mình. Dưới sự áp chế khủng khiếp của long uy, nó còn không có ý nghĩ thu lại nội đan của mình.

- Đủ rồi. Một tiếng quát khẽ truyền tới. Trong hư không bỗng xuất hiện thân ảnh một mỹ phụ, ánh mắt người này bén nhọn quét qua một lượt rồi ngưng lại trên người Kim Long, hít một hơi thật sâu, bộ ngực căng đầy không khỏi phập phồng.
- Nghĩa mẫu! Phiến Khinh La cùng Dục Hùng vội vàng ứng lễ.

- Đại nhân! Ba Hạc cung kính hành lễ.

Dương Khai mi mắt co rụt lại, thần niệm lướt qua người mỹ phụ này rồi hoảng sợ phát hiện ra tự mình căn bản không nhìn ra sâu cạn của bà ta. Đây là một vị cường giả Hư Vương Cảnh! Thân phận của đối phương hô chi dục xuất, không thể nghi ngờ gì đây chính là chủ nhân của Hành Cung – Xích Nguyệt. Đây không phải lần đầu tiên Dương Khai được gặp võ giả Hư Vương Cảnh, hắn trước kia đã từng cùng Quỷ Tổ chung sống một thời gian nhưng cảm giác Xích Nguyệt mang lại cho hắn so với Quỷ Tổ còn kinh khủng hơn.

Dù sao Quỷ Tổ chỉ là Hư Vương nhất tầng cảnh tu vi, còn Xích Nguyệt đã là lưỡng tầng cảnh. Một tầng cảnh giới chênh lệch đã là khác biệt một trời một vực.

- Tiểu tử Dương Khai bái kiến Xích Nguyệt tiền bối. Dương Khai ôm quyền lớn tiếng chào.

Xích Nguyệt cho tới lúc này mới đưa mắt nhìn hắn, nhẹ nhàng gật đầu: - Ngươi coi như là khách của Hành Cung ta, không cần đa lễ.

Dương Khai tươi cười tự nhiên nói: - Tiểu tử ngưỡng mộ uy danh tiền bối đã lâu, lẽ ra nên chủ động tới thăm hỏi, ngại vì tiểu tử thân phận thấp kém, không có mặt mũi nào gặp tiền bối, xin tiền bối thứ lỗi.

- Không sao, bổn cung tới gặp ngươi cũng như nhau thôi. Xích Nguyệt nhẹ nhàng trả lời.

- Nghĩa mẫu, chuyện lần này… Phiến Khinh La thấy thái độ của Xích Nguyệt đối với Dương Khai dường như không nóng không lạnh thì không khỏi tâm hồn thiếu nữ hoảng hốt, cho là Xích Nguyệt đang trách cứ Dương Khai nên muốn giải vây mấy câu cho hắn.
- Không cần nói, ta đều biết rồi. Xích Nguyệt phất tay cắt ngang lời nàng, cũng không cho nàng cơ hội mà hơi híp đôi mắt phương từ cao nhìn xuống Dương Khai khẽ hé đôi môi đỏ mọng nói: - Trận chiến này đã phân thắng bại, ngươi có phải là nên trả lại nội đơn cho người ta không?

- Phải trả lại sao? Dương Khai chân mày cau lại vộ vẻ ngoài ý muốn.

- Ngươi chắc không muốn đuổi tận giết tuyệt chứ? Xích Nguyệt chậm rãi lắc đầu: - Ngươi là người thông minh, nên biết làm như vậy sẽ có hậu quả gì.

- Tiểu tử thực sự không biết, xin Xích Nguyệt tiền bối chỉ dạy. Dương Khai đĩnh đạc nhìn Xích Nguyệt dường như không hề có ý e ngại.

Ba Hạc toàn thân toát mồ hôi lạnh, Di Thiên chỉ cảm thấy bàn chân mình đều đang rút gân, Dục Hùng cũng không nhịn được rùng mình. Lại có người dám nói với đại nhân như vậy, tiểu tử này không phải là không biết trời cao đất dày. Chọc giận một cường đại yêu tộc cấp bậc lãnh chủ đối với hắn có gì tốt đẹp? Hắn chẳng lẽ không có ý nghĩ bỏ qua được thì bỏ qua sao?

- Tên khốn. Xích Nguyệt tâm tình cũng không tệ, bại bị Dương Khai ngông cuồng chọc tức vui vẻ liền ngẫm nghĩ một chút, thần sắc ôn hoà nói: - Bổn cung nể mặt ngươi, ngươi cũng phải nể mặt bổn cung một chút, nói sao thì nói ta cũng nhiều tuổi như vậy rồi, nói nhiều cũng mệt lắm.

- Tiền bối rất già sao? Tiểu tử cảm thấy tiền bối phong nhã, so với những thiếu nữ hai tám cũng không khác gì. Dương Khai kinh ngạc.

Ba Hạc cùng những cường giả Yêu tộc ngay lập tức ngây thộn. Mỗi người đều nhìn Dương Khai như nhìn quái vật. Đây là đang trêu đùa lãnh chủ đại nhân à? Chính xác là như vậy. Trong thiên hạ lại còn có người dám đùa giỡn lãnh chủ đại nhân?

Bọn họ cẩn thận nhìn Xích Nguyệt, đám người Ba Hạc phát hiện lãnh chủ đại nhân không ngờ không có chút ý tức giận nào mà ngược lại còn mỉm cười quái dị dường như rất thích thú hừ lạnh nói:

- Loài người quả nhiên lẻo mép, không trách Khinh La đối với ngươi thâm tình như vậy, ngươi chính là lừa nó bằng cách ấy à?

- Tiền bối nói sai rồi, vãn bối là dùng nhân cách mị lực chinh phục Khinh La chứ không hề có hoa ngôn xảo ngữ gì. Dương Khai nghiêm nghị lắc đầu.

- Ngông cuồng. Xích Nguyệt hé miệng mỉm cười, giây lát bà ta thu lại nụ cười nghiêm mặt nói:

- Nhưng dù nói thế nào ngươi cũng không được quá càn rỡ ở Hành Cung của ta, Huyết Luyện nếu có mệnh hệ gì ta không có cách nào trả lời Huyết Giao, hãy trả lại nội đan cho người ta đi, coi như bổn cung nợ ngươi một mối nhân tình. Dương Khai mi mắt híp lại liếc sang bên Huyết Luyện sắc mặt tái nhợt, có chút vẻ bất đắc dĩ.

- Không cần hắn trả lại. Huyết Luyện bỗng nhiên quát lớn: - Chỉ là một đạo Thánh Long tàn ảnh, trói buộc không nổi nội đan của bổn công tử. Nói rồi nó há miệng mạnh mẽ hút không khí. Tiếng long ngâm lần nữa vang lên, một đạo ánh sáng đỏ máu bỗng nhiên bắn ra từ cơ thể Kim Long, bị Huyết Luyện nuốt vào trong bụng. Nó thu hồi nội đan của mình một cách dễ dàng. Kim Long bạo nộ lại nhe nanh trợn mắt.

- Loài người, vừa rồi là bổn công tử sơ ý, ngươi cho rằng như vậy có thể thắng được bổn công tử sao? Ngươi quá coi thường ta. Huyết Luyện vẻ không chịu thua nhưng đã không còn vẻ khinh miệt lúc trước mà ngược lại, ánh mắt còn toát ra vẻ kiêng kị. Bất kể hắn thừa nhận hay không thì thực lực của Dương Khai không chút thua kém hắn.

Chương 1585: Một nửa Yêu tộc.

- Được rồi, Huyết Luyện ngươi cũng không phải nhiều lời nữa, đã tới Hành Cung của bổn cung rồi thì phải theo quy tắc của bổn cung, ngươi tưởng đây là Huyết Giao Lãnh của ngươi sao? Trước khi tới đây Huyết Giao không dạy cho ngươi phải làm thế nào sao? Xích Nguyệt giáo huấn.

- Chuyện lần này bổn cung có thể bỏ qua, nếu còn có lần sau ngươi biết hậu quả rồi đấy.

Sắc mặt Huyết Luyện thay đổi suy nghĩ một hồi lâu mới ôm quyền nói: - Huyết Luyện thất lễ, xin Xích Nguyệt tiền bối chớ trách tội.

- Di Thiên, đưa hắn về nghỉ ngơi đi, còn mấy ngày nữa các ngươi phải lên đường rồi, nếu còn xảy ra chuyện gì bổn cung sẽ hỏi tội ngươi. Xích Nguyệt đưa mắt hướng nhìn về Di Thiên đang đứng từ đầu tới giờ xem trò vui, thần tình lạnh lùng.

- Tuân lệnh. Di Thiên ngoan ngoãn đáp, dù cho hắn có vênh váo cỡ nào đi nữa, dù trong mắt có không coi ai ra gì đi nữa thì trước mặt Xích Nguyệt cũng vẫn phải cụp đuôi. Yêu tộc thập đại lãnh chủ không có ai là dễ động tới, đừng nói đến Xích Nguyệt xếp hạng cực cao. Người này vội vàng gọi Huyết Luyện, dẫn hắn rời đi.

- Loài người ngươi hãy nhớ đấy, chuyện hôm nay chưa xong đâu. Huyết Luyện oán độc nhìn Dương Khai, trước khi đi còn buông một câu đe dọa. Dương Khai nhẹ nhàng cười lạnh, nhìn thân ảnh hắn càng lúc càng xa, thu hồi thân ảnh Kim Long.

- Các ngươi cũng giải tán đi. Xích Nguyệt hướng về phía đám người Dục Hùng phất tay, đưa ánh mắt nhìn Dương Khai trầm ngâm một chút nói: - Về phần ngươi, hãy đi theo bổn cung.

Nói vậy rồi bà đưa tay hướng phất về phía Dương Khai, một lực lượng trong nháy mắt đã bao phủ lấy hắn. Nhận thấy Xích Nguyệt dường như không có ác ý Dương Khai cũng không có phản kháng mà tùy ý cô ta. Ngay sau đó hai người cùng biến mất không thấy.

- Nghĩa mẫu! Phiến Khinh La kinh hô một tiếng.

- Yên tâm đi tiểu muội, nghĩa mẫu cũng không làm gì bất lợi với hắn đâu, với thực lực cường đại của nghĩa mẫu, muốn làm gì bất lợi với hắn thì hắn cũng không thể phản kháng. Dục Hùng trấn an một tiếng. Phiến Khinh La lập tức có chút lo lắng, cắn răng, vội vàng phi về hướng tẩm cung Xích Nguyệt.

Trong tẩm cung, thân ảnh của Xích Nguyệt cùng Dương Khai lộ ra. Dương Khai liếc quan sát một chút phát hiện nơi này bài trí đơn sơ nhưng lại lộ ra khí tức cao quý. Đây hẳn là chỗ ở của Xích Nguyệt, hắn âm thầm phỏng đoán. Sau khi đưa Dương Khai tới đây, Xích Nguyệt chăm chú nhìn hắn, con ngươi phượng híp lại không chớp mắt. Dương Khai thản nhiên như thường vui mừng không sợ hãi nhìn bà ta.

Một hồi lâu sau Xích Nguyệt khe khẽ gật đầu, cũng không biết là tán dương hay chế nhạo: - Lá gan thật không nhỏ, loài người dám nhìn bổn cung như vậy chỉ e là không tìm ra người thứ hai. Ngươi cảm thấy bổn cung sẽ không làm gì ngươi sao?

- Chắc là không đâu. Dương Khai cười ha hả. - Tiền bối thoạt nhìn không giống như người ỷ lớn hiếp nhỏ.

- Ngươi nếu thực nghĩ như vậy thì quả là đã quá đánh giá thấp giá trị của Thánh Long căn nguyên mà ngươi mang rồi. Xích Nguyệt hít sâu một hơi thần sắc ngưng trọng. - Nói thật cho ngươi biết, ta cảm thấy rất hứng thú với Thánh Long căn nguyên trong cơ thể ngươi, cũng nghĩ tới việc giết ngươi, đoạt lấy sức mạnh kia. Có nó, bổn cung nói không chừng có thể một khuy thiên đạo, đột phá đến Hư Vương tam tầng cảnh, ngươi cũng biết đó là tâm nguyện của bổn cung vô số năm qua, cũng khó ngăn cản được sức hấp dẫn của nó.

Dương Khai vẫn không có chút ý tứ e ngại, nghe vậy chỉ nhẹ gật đầu nói: - Tiền bối đã nói vậy nghĩa là hiện tại không muốn giết ta,ta có thể biết được nguyên nhân tại sao.

- Ngươi thật thông minh. Xích Nguyệt hừ lạnh một tiếng, xoay người ngồi xuống trên ghế của mình, cũng không có ý che giấu mà mở miệng cười nói:

- Có ba nguyên nhân. Thứ nhất bổn cung không có thể bảo đảm sau khi giết ngươi có thể đoạt lại được Thánh Long căn nguyên kia, nó lưa chọn ngươi có nghĩa là nó đã thừa nhận ngươi, bổn cung không nắm chắc có thể để nó thừa nhận bổn cung.

Thứ hai,nếu nó thừa nhận bổn cung thì bổn cung cũng chưa chắc chắn có thể đột phá đến Hư Vương tam tầng cảnh.

Dương Khai nhẹ nhàng gật đầu: - Thứ ba thì sao?

- Ngươi là người đàn ông Khinh La coi trọng, nếu bổn cung giết ngươi sẽ mất đi Khinh La, mất nhiều hơn được, tiềm lực của Khinh La trong tương lai lớn hơn so với bổn cung rất nhiều.

- Tiền bối rất thẳng thắn, vãn bối bội phục. Dương Khai toét miệng mỉm cười.
- Bớt nịnh hót đi, bổn cung không để mình bị xoay theo ngươi đâu. Xích Nguyệt sắc mặt nghiêm túc.

- Tuy rằng bổn cung không muốn giết ngươi nhưng ngươi phải biết lần này ngươi đã gây phiền toái như thế nào rồi chứ?

Dương Khai nhướn mày như có suy nghĩ: - Tiền bối nói tới Huyết Luyện? - Hắn đâu coi là phiền toái.

Xích Nguyệt hừ lạnh: - Bổn cung nói tới phiền toái chính là những lãnh chủ khác trên Đế Thần.

Dương Khai nhướn mày nhưng rất nhanh hắn đã hiểu sao Xích Nguyệt lại nói như vậy. - Ngươi còn đánh giá thấp sự hấp dẫn của Thánh Long Căn nguyên đối với những người chúng ta. Nếu là loài người Hư Vương Cảnh biết được trong cơ thể ngươi có Thánh Long căn nguyên có lẽ sẽ khiếp sợ, ngạc nhiên, sẽ nghĩ cách giết chết khi ngươi còn đang trong trứng nước.

Nhưng Yêu tộc chúng ta lại khác, Thánh Long…đó là Hoàng giả chí cao vô thượng, là sự tồn tại cả Yêu tộc tỉ tỉ tộc nhân quỳ bái…ngươi nói xem vật như vậy người nào không muốn?

Xích Nguyệt trang nghiêm. - Tin tức một khi tiết lộ ra ngoài chín vị lãnh chủ khác trên Đế Thần chắc chắn sẽ tụ tập tới Xích Nguyệt lãnh, bọn họ sẽ tìm tới ngươi. Ngươi nói tới lúc đó bổn cung sẽ bảo vệ ngươi hay không? Bổn cung cho dù có mạnh hơn nữa cũng song quyền nan địch tứ thủ, ngươi biết ngươi mang lại cho bổn cung bao rắc rối không?

- Ồ. Dương Khai kinh ngạc. - Điều này vãn bối thực chưa nghĩ tới, nhưng tiền bối, chuyện lần này không phải một mình vãn bối sai. Tiền bối có phải là cũng có chút trách nhiệm? Hắn cùng Huyết Luyện chiến đấu lâu như vậy Dương Khai không tin Xích Nguyệt không mảy may phát hiện, nếu bcô ta phát hiện rồi mà không ngăn trở thì hiển nhiên là ngầm cho phép, có lẽ trận đấu này còn có nguyên do khác.

Xích Nguyệt hung tợn trợn mắt liếc nhìn Dương Khai, tất nhiên không chịu thừa nhận điều này. - Một câu nói, bổn cung với ngươi không quen biết, tự ngươi rước lấy phiền toái thì tự mình giải quyết, bổn cung sẽ không nhúng tay. Xích Nguyệt hừ giọng còn thiếu mỗi nước đuổi Dương Khai ra khỏi nhà.

- Hắc hắc, tiểu tử cũng không bắt tiền bối che chở. Dương Khai sờ mũi - Bọn họ muốn Thánh Long căn nguyên trong cơ thể ta thì cũng phải có bản lãnh mới được.

Xích Nguyệt chân mày nhíu lại mơ hồ nhìn hắn, dường như có chút không kịp định thần, hồi lâu mới châm chọc cười

- Ngươi rốt cuộc ngông cuồng tới mức nào? Tới Yêu tộc lãnh chủ ta cũng không coi vào đâu. Bổn cung biết loài người từ trước tới nay cuồng vọng tự đại, nhưng cũng không giống như ngươi đây.

- Người có bản lĩnh thì mới có thể ngông cuồng được. Dương Khai híp mắt lại. - Nói không khách khí, tiền bối dù muốn giết tiểu tử cũng chưa chắc có thể đắc thủ đâu.

Con ngươi phượng của Xích Nguyệt híp lại ngữ khí lạnh lẽo - Ngươi đây là đang khiêu khích bổn cung.

Dương Khai chậm rãi lắc đầu: -Tiểu tử không có ý này, chỉ là nói thật thôi.

Xích Nguyệt nghiêm túc đánh giá hắn, dường như muốn nhìn xem hắn rốt cuộc có phải đang cố ra vẻ hay không, nhưng nhìn hắn biểu tình nghiêm trang không có chút biểu hiện nào chột dạ làm cô kinh ngạc vô cùng, không biết nội tình của hắn rốt cuộc như nào. Mình là Hư Vương lưỡng tầng cảnh, hắn là Phản Hư lưỡng tầng cảnh, về cảnh giới đã chênh lệnh một cảnh giới rồi, cho dù hắn khi giao chiến với Huyết Long biểu hiện không tầm thường, Xích Nguyệt cũng có nắm chắc một kích lấy mạng hắn.

Sống đã nhiều năm như vậy, bà chưa từng thấy tiểu tử nào khí phách lại càn rỡ như Dương Khai. Nhưng không thể phủ nhận, tiểu tử như vậy tuy rằng kiêu ngạo một chút nhưng quả thực có sức hút riêng, không trách được Khinh La sẽ chìm đắm vào đó không thể tự kềm chế.

- Người còn có chiêu gì chưa dùng tới sao? Gương mặt xinh đẹp của Xích Nguyệt hiện vẻ kinh hãi. Cô nghĩ tới lúc cùng Huyết Luyện giao thủ Dương Khai đã dùng toàn lực nhưng hôm nay nghe hắn lộng ngôn vậy cô mới đột nhiên ý thức được Dương Khai trước đó vẫn còn giữ lại. Huyết Luyện thua không oan. Loài người như vậy đã lực áp tất cả tân tú Yêu tộc mới xuất hiện, Di Thiên Huyết Luyện hàng đầu ở trước mặt hắn quả thực tầm thường.

- Không tệ.

Dương Khai sảng khoái thừa nhận. Xích Nguyệt nhẹ thở ra một hơi, nhìn hắn như nhìn quái vật, một hồi lâu mới mất hứng khoát tay:

- Quên đi, chuyện tới mức này rồi, truy cứu cũng không có tác dụng gì. Giờ này ngươi dù tốt dù xấu gì cũng coi như người nửa Yêu tộc ta, thân là trưởng bối, bổn cung tất nhiên không làm khó dễ ngươi, ừ, cũng sẽ không ngăn trở chuyện giữa ngươi cùng Khinh La, các ngươi cứ thuận theo tự nhiên đi.

- Sao ta lại có thể trở thành nửa Yêu tộc được? Dương Khai kêu to, gương mặt mờ mịt, Xích Nguyệt đánh giá hắn như vậy làm hắn rất không vui. Hắn rõ ràng là từ đầu tới cuối là người không thể thay đổi được.

- Hừ, ngươi cảm thấy nói như vậy là làm nhục ngươi sao? Xích Nguyệt lạnh lùng nhìn Dương Khai. - Đây là cơ duyên người ngoài muốn cũng không được, tiểu tử ngươi tốt nhất là biểu hiện rất thoả mãn đi.

- Cơ duyên… Dương Khai khoé miệng co quắp, trầm ngâm một lát hỏi: - Tiền bối chỉ Thánh Long căn nguyên?

- Không sai. Tình huống của ngươi giờ này có chút giống với Khinh La, thân thể nhân loại, thừa kế lực lượng căn nguyên Yêu tộc cường đại, cho nên xem như nửa Yêu tộc. Xích Nguyệt gật gật đầu.

- Thánh Long căn nguyên này tiền bối có thể giải thích cho vãn bối một chút hay không? Dương Khai hỏi.

- Ngươi muốn biết cái gì? Xích Nguyệt hỏi ngược lại.

- Tất cả mọi chuyện vãn bối đều muốn biết. Dương Khai cười ha ha nhìn Xích Nguyệt.

Xích Nguyệt nhướn mày, nhưng cũng không có ý nổi giận mà còn rất kiên nhẫn giải thích: - Ngươi hẳn đã nghe nói tới thánh linh thượng cổ, tại thời thượng cổ, có sinh linh cường đại hình thành theo trời đất, chính là thánh linh thượng cổ, bọn họ là Yêu tộc ta đời trước, là tồn tại cường đại nhất. Yêu tộc ta giờ này ngàn vạn loại tộc đều là do thượng cổ huyết mạch của thánh linh diễn hoá mà thành, chỉ có điều có chút chủng tộc thừa kế huyết mạch mỏng manh cho nên tương đối nhỏ yếu, có chủng tộc thừa kế huyết mạch nồng đậm có vẻ cường đại.

Huyết Luyện giao thủ với ngươi chính là chủng tộc thừa kế huyết mạch nồng đậm, nên có vẻ cường đại, thêm thân Huyết Giao huyết mạch, đó chính là thừa kế Long tộc nhất mạch, hơn nữa thừa kế huyết mạch cũng không tệ. Cho nên bên trong cơ thể ngươi Thánh Long căn nguyên hiển lộ mới có thể áp chế hắn trong nháy mắt, cho nên Thánh Long căn nguyên kia mới cảm thấy hứng thú với nội đan của hắn, bởi vì nếu cắn huyết nội đan Huyết Luyện có thể tăng thực lực căn nguyên,lớn mạnh tự thân.

Dương Khai chăm chú nghe, thi thoảng lại gật gật đầu, đây chính là lời Yêu tộc Xích Nguyệt lãnh chủ nói ra, không thể nghi ngờ rất có quyền uy.

Chương 1586: Hư niệm tinh.

- Tuy nhiên ngươi dù có lực lượng Thánh Long căn nguyên nhưng dường như không biết vận dụng như thế nào, lãng phí cơ duyên này. Xích Nguyệt giọng nói mỉa mai nhìn Dương Khai:

- Cho nên Huyết Luyện mới có thể dễ dàng thu lại nội đan, nếu không phải như vậy hắn đã không còn mạng. Trên mặt Dương Khai lộ vẻ lúng túng. Cái gọi là Thánh Long căn nguyên này là năm đó lúc ở Lăng Tiêu Các, hắn cùng Tô Nhan lấy được ở truyền thừa động thiên. Rất nhiều năm sau Dương Khai mới biết đó là truyền thừa của hai vị sáng lập Long Phượng Phủ ở Thông Huyền đại lục để lại. Nhưng qua nhiều năm như vậy Dương Khai chưa từng dùng nó làm gì, chỉ là lúc cùng Tô Nhan song tu thì đồ án Kim Long khắc trên người mình mới sống động một chút.

Xích Nguyệt lại nói hắn lãng phí cơ duyên lớn lao này cũng không phải là sai.

- Chuyện này đừng nói đến vội, thời kỳ thượng cổ những thứ thánh linh kia mỗi thứ đều có thần thông khai thiên lập địa, mỗi cái đều là Hoàng giả của Yêu tộc, trong đó cao nhất là Long Phượng. Chỉ là không biết tại sao những thánh linh thượng cổ này đều biến mất, có đồn đại giữa bọn họ đã xảy ra một cuộc đại chiến, chín phần chín thánh linh đều đã bỏ mình, cũng có đồn đại bọn họ đã ẩn nặc còn tình huống thực sự như thế nào không ai biết.

- Sau khi thánh linh thượng cổ biến mất, có vài Yêu tộc cường đại khác chiếm cứ địa vị chủ đạo, những Yêu tộc này đều xưng là dị chủng thượng cổ, cũng có thể xưng là dị chủng hoang dã. Huyết Giao, Thiên Nguyệt Ma Chu, Cửu U Cùng Kỳ…đều thuộc phạm vi này, dị chủng hoang dã mặc dù xuất hiện sau thánh linh nhưng một vài dị chủng hoang dã cường đại cũng không kém thánh linh, thậm chí còn có xu thế vượt trội hơn.. Hơn nữa, một vài dị chủng hoang dã đến nay cũng còn sống sót trên hậu thế, dĩ nhiên đây là huyết mạch các thời đại truyền tới, đều không phải là sống sót từ thượng cổ tới nay.

- Huyết Luyện một thân huyết mạch, cùng năng lượng căn nguyên Khinh La có đều thuộc loại dị chủng hoang dã đúng không? Dương Khai khiêm tốn hỏi thăm.

- Không sai. Xích Nguyệt gật đầu. - Cho nên bổn cung mới có thể nói, thành tựu của Khinh La trong tương lai sẽ còn sáng hơn bổn cung. Khinh La có được lực lượng căn nguyên hoàn chỉnh, đều không phải giống như bổn cung, chỉ là kế thừa huyết mạch đạm bạc. Ta cùng với Khinh La cũng có thể nói là người một nhà, ngươi phải hiểu rõ địa vị cùng sự tồn tại của Khinh La trong lòng bổn cung.

- Tiểu tử biết. Dương Khai nghiêm nghị gật đầu. - Hãy nói về thánh linh đi.

Xích Nguyệt rất hài lòng nhìn thái độ Dương Khai. - Vừa rồi bổn cung cũng nói trong thánh linh có long phượng là tối cao, trong long tộc thì Kim Thánh Long là tôn quý nhất. Trên người ngươi thừa kế chính là lực lượng căn nguyên Kim Thánh Long.

- Kim Thánh Long. Dương Khai mi mắt co rụt.

- Nói đơn giản lực lượng ngươi thừa kế, trong thánh linh chính là cường đại nhất. Giờ này ngươi phải hiểu rõ nó có sức hấp dẫn như thế nào đối với các lãnh chủ Yêu tộc rồi chứ.

Dương Khai nhẹ nhàng gật đầu bỗng nhiên lại mỉm cười nói: - Tiền bối có thể chống lại sự hấp dẫn này tiểu tử rất khâm phục.

- Nếu không có Khinh La, ngươi cho là bổn cung cũng sẽ nhiều lời với ngươi sao? Gương mặt xinh đẹp của Xích Nguyệt toát lạnh dường như có vẻ không cam lòng/ - Nếu không có Khinh La bổn cung sớm đã đem ngươi rút gân luyện hồn.

- He he… Dương Khai cười khan.

Chỉ có điều, bổn cung cũng thật tò mò, ngươi rốt cuộc thừa kế mấy phần Thánh Long căn nguyên. Xích Nguyệt hăng hái quan sát Dương Khai, thần niệm quét qua người hắn, bộ mặt khả nghi.

- Ta cũng không rõ lắm. Dương Khai nhún vai.

- Kỳ quái. Xích Nguyệt như phát hiện điều gì, thần sắc xinh đẹp trên gương mặt càng trở nên tò mò hơn. - Bên trong cơ thể ngươi sao dường như có hai cỗ thánh linh lực, một cỗ là Thánh Long lực, một cỗ khác là…

- Tiền bối nói tới thứ này?? Dương Khai nhíu mày không chút nghĩ ngợi rút ra Long Cốt Kiếm Tích Thúy hướng rót thánh nguyên vào đó. Cùng với tiếng long ngâm một con cự long xanh biếc xoay trên đỉnh đầu Dương Khai từ trên cao nhìn xuống Xích Nguyệt. Con ngươi phượng của Xích Nguyệt ngưng rụt kêu lên thất thanh.

- Không thể nào, ngươi còn có thứ này? Với nhãn lực của bà tất nhiên có thể nhìn ra đây là một bí bảo luyện chế từ một đoạn Long Cốt, trong đó dường như còn xen lẫn một viên Long Châu. Mà long hồn hơi yếu kia vẫn như cũ chưa từng bị tiêu diệt. Xích Nguyệt kinh ngạc tột đỉnh con ngươi cũng đỏ lên ghen tị với cơ duyên mà Dương Khai có được. Rõ rang chỉ là một loài người vì sao có thể làm cho tất cả Yêu tộc đều đỏ mắt ghen tị vì kì ngộ ấy.

- Quân chốt của ngươi chính là thứ này? Xích Nguyệt thở dốc hổn hển, cảm nhận long uy nghênh diện đánh tới, huyết mạch Thiên Nguyệt Ma Chu đạm bạc trong cơ thể lại đang rục rịch ngóc đầu dậy, thật lâu mới có thể thở bình thường, tâm tình kích động, thần tình phức tạp nói: - Nếu như quân bài chốt của ngươi chính là thứ này thì bổn cung muốn khuyên ngươi một câu thì không nên quá đề cao mình, với uy năng của món bí bảo này có lẻ có thể làm cho ngươi vô địch ở Hư Vương Cảnh trở xuống, nhưng Hư Vương Cảnh…không phải là Phản Hư Cảnh có thể chống đỡ được.

Dương Khai cười cười không bày tỏ ý kiến. Tiểu tử còn có quân bài chốt! Xích Nguyệt bị khiếp sợ, đây rốt cuộc là dạng quái thai gì. Dương Khai lạnh nhạt nhìn Xích Nguyệt. Hắn biết, Xích Nguyệt vừa rồi cảm thụ được không phải là Long Cốt Kiếm mà hẳn là tàn hồn Băng Phượng.

Chỉ có điều tàn hồn Băng Phượng cũng không phải tất cả của mình, nó chỉ là tạm thời ở trên cơ thể mình thôi, nó là thuộc về Tô Nhan. Dương Khai tình nguyện để lộ ra Long Cốt Kiếm cũng không muốn Xích Nguyệt dò xét ra sự tồn tại của Băng Phượng. Nếu Xích Nguyệt biết được điều này không biết bà sẽ có cảm tưởng thế nào.

- Thôi ngươi thu lại đi, ngươi còn như vậy bổn cung sợ là sẽ không nhịn được mà xuất thủ với ngươi. Xích Nguyệt nghiêm nghị nói.

Dương Khai thu lại Long Cốt Kiếm vào trong cơ thể. Xích Nguyệt ngồi ngay ngắn tại đó tâm tình còn đang nhiễu loạn, hồi lâu không lên tiếng nói chuyện. Dương Khai cũng không muốn tùy tiện kích thích bà mà chỉ có thể đứng tại chỗ chờ đợi. Ước chừng thời gian một ấm trà sau Xích Nguyệt mới ngẩng đầu nhìn Dương Khai, trên mặt mỉm cười quỷ dị không nhanh không chậm hỏi:

- Tiểu tử, ngươi có muốn khai quật lực lượng Thánh Long căn nguyên trong cơ thể ngươi không?

Một lời này nói ra làm Dương Khai mắt sáng ngời; - Tiền bối có cách?

- Haha, ngươi đón bổn cung có cách nào không? Xích Nguyệt cười gian tà. - Vừa rồi ngươi chiến đấu cùng Huyết Luyện bổn cung có nhìn từ đầu tới cuối, không sai, tố chất thân thể của ngươi quả nhiên không phải chuyện đùa, so với Huyết Luyện không ngờ còn mạnh hơn một bậc, bổn cung cũng không biết ngươi rốt cuộc đã rèn luyện như thế nào, có thể là có quan hệ với hào quang năm màu kia. Nhưng nếu như ngươi có thể phát huy ra công hiệu của lực lượng căn nguyên Kim Thánh Long thì tố chất thân thể của ngươi còn có thể nâng cao một bước, thậm chí đủ để so sánh với Kim Thánh Long chân chính.

Ánh mắt Dương Khai càng thêm sáng rực.

- Đây chính là sự tồn tại bất tử bất diệt.

Lời nói Xích Nguyệt tràn đầy ý dụ dỗ. Sự thất vọng của Dương Khai trong nháy mắt đã tiêu tan, hắn cảnh giác nhìn Xích Nguyệt, chần chừ no si:
- Tiền bối xin nói thẳng, không cần quanh co lòng vòng như vậy, tiểu tử thừa nhận rất hứng thú với lời của tiền bối, cũng có thể trả giá để có được nó, nhưng cũng xin mời tiền bối nói rõ cho tiểu tử người rốt cuộc muốn ta làm gì, nếu quá làm khó người thì thôi đi.

- Sảng khoái. Xích Nguyệt quát một tiếng. - Nói chuyện với người thông minh thật sảng khoái, ừ, bổn cung thực sự muốn ngươi hỗ trợ, ngươi có lựa chọn cự tuyệt hoặc đáp ứng, đều là tự nguyện.

- Xin mời tiền bối cứ nói.

- Ngươi có nghe nói tới Huyết Ngục thí luyện trên Thúy Vi Tinh?

- Đã nghe qua. Dương Khai biểu tình cổ quái, Huyết Ngục thí luyện hắn tất nhiên có nghe qua, trước hắn còn đem đám người Tiền Thông lưu tại Thúy Vi Tinh, chờ Huyết Ngục thí luyện mở ra. Chẳng lẽ chuyện Xích Nguyệt nói có quan hệ với chuyện này.

Tuy nói Huyết Ngục thí luyện đại danh lẫy lừng, hấp dận cả cường giả Phản Hư tam tầng cảnh ở Tinh Vực tới tham gia, nhưng cường giả Đế Thần dù sao cũng là Yêu tộc,không thể đường hoàng tới Thúy Vi Tinh được. Nếu thực làm vậy chắc hẳn không có kết quả tốt, giống như Yêu Tộc trên Đế Thần không thích gặp loại người, loài ngươi cũng sẽ không đợi gặp Yêu Tộc.

- Nghe rồi thì cũng dễ giải thích. Xích Nguyệt hài lòng mỉm cười. - Bổn cung cần ngươi tới Thúy Vi Tinh, đi vào Huyết Ngục thay bổn cung tìm một thứ.

- Tìm thứ gì?

- Hư Niệm Tinh. Xích Nguyệt quát khẽ.

- Đó là thứ gì? Dương Khai nhướn mày.

- Một thứ chỉ có Hư Vương tam tầng cảnh cường giả mới có tư cách ngưng luyện ra, ngươi có thể coi nó giống như kết tinh một thân tinh khí của cường giả. Cường giả cấp bậc này sau khi chết đi sẽ để lại Hư Niệm Tinh, dĩ nhiên ta muốn ngươi tìm chính là Hư Niệm Tinh do một cường giả đỉnh cao xuất thân Yêu Tinh Đế Thần để lại, bản thể của nó thực ra là một viên nội đan.

- Nội đan?

- Không sai. Huyết Ngục thí luyện khi tới chắc ngươi đã nghe nói qua, đó là chiến trường của mười mấy hai mươi vị cường giả Hư Vương Cảnh hỗn chiến, bọn họ gần như toàn quân bị diệt, trong chiến trường kia khắp nơi đều tràn đầy uy năng của cường giả Hư Vương Cảnh, cho nên mới hấp dẫn nhiều cường giả Phản Hư tam tầng cảnh đi tới thí luyện. Năm đó Yêu tộc ta có một vị cường đại lãnh chủ tham dự cuộc chiến đấu kia nhưng đáng tiếc đã bỏ mạng ở trong Huyết Ngục, ta muốn ngươi đem Hư Niệm Tinh của người đó lấy ra.

- Muốn ta lấy? Dương Khai nhướn mày

- Đúng rồi, Di Thiên cùng Huyết Luyện đúng lúc này tới Hành cung, không phải là đi tham gia Huyết Ngục thí luyện sao? Hắn bỗng nhiên ý thức được điểm này, tính toán ngày tháng, kỳ hạn tới Huyết Ngục thí luyện không xa, vừa lúc con trai của Thiên Nhãn lãnh chủ tiểu công tử cùng con trai Huyết Giao lãnh chủ tới hành cung của Xích Nguyệt, Xích Nguyệt lại ở đúng lúc này nhắc tới Huyết Ngục thí luyện, Dương Khai nghĩa thế nào cũng thấy có chút quan hệ trong việc này.

- Đúng, bọn họ sẽ tham gia, đây cũng là nguyên nhân bọn họ tới hành cung của bổn cung tập hợp. Bởi vì chỉ có chỗ của bổn cung đây mới có thể an toàn đi tới Huyết Ngục. Ngoài ra không chỉ có bọn họ mà còn có Khinh La, Dục Hùng, Ba Hạc cũng sẽ tham gia, ngoài ra còn có hai Yêu tộc tân tú ngươi chưa từng thấy, giờ này bọn họ cũng sắp đến.

- Nếu nhiều người như vậy đi thì vì sao ta phải đi lấy? Dương Khai hí mắt nhìn Xích Nguyệt cười lạnh nói: - Chẳng lẽ rất là nguy hiểm? - Tham gia Huyết Ngục thí luyện đã là một hành động rất nguy hiểm, ngươi chưa nghe nói cường giả đi vào Huyết Ngục hơn phân nửa đều bỏ mạng sao? Về phần lấy Hư Niệm Tinh kia nguy hiểm nhất định là có, nhưng nếu ngươi đã lớn lối như vậy chẳng lẽ còn e ngại chút nguy hiểm nhỏ nhoi?

- Tiểu tử cũng chỉ có một cái mạng tất nhiên là phải quý trọng rồi, còn xin tiền bối trả lời câu hỏi vừa rồi. Dương Khai cố chấp nhìn Xích Nguyệt.

Chương 1587: Hóa Yêu Quyết.

Tiểu tử thối quả nhiên khó đối phó. Xích Nguyệt nghĩ thầm trong lòng. Nhưng cô cũng không trông mong Dương Khai có thể dễ dàng đáp ứng, với sự thông minh lanh lợi của đối phương thì sao lại không tìm hiểu chuyện rõ rang.

- Được rồi. Xích Nguyệt thở dài. - Sở dĩ muốn ngươi đi lấy là vì chỉ có ngươi mới có thể đảm nhiệm. Vị cường giả Yêu tộc đỉnh cao kia tuy đã bỏ mình nhưng Hư Niệm Tinh không phải có thể dễ dàng đoạt được, bất kỳ động tác nhúng chàm nào hướng đến đều có thể khiến nó phản kháng, rất có khả năng nó sẽ tự nổ, đến lúc đó sẽ không giữ lại được gì.

- Nó có linh trí? Dương Khai ngạc nhiên.

- Không có, chỉ là một tia tàn hồn của vị Yêu tộc cường giả kia thôi. Xích Nguyệt chậm rãi lắc đầu

- Ta cần nó để tìm hiểu sự huyền bí của Hư Vương tam tầng cảnh, cũng chỉ có ngươi có thể lợi dụng oai Kim Thánh Long áp chế nó trong một tích tắc, trong tích tắc đó đoạt lấy nó, ta nói như vậy ngươi hiểu rõ chứ?

- Hiểu thì có hiểu rõ. Dương Khai gật đầu: - Tuy nhiên vãn bối vẫn có chút không hiểu lắm. Nếu tiền bối muốn chiếm được nó như vậy sao lại không tự mình xuất thủ. Với thủ đoạn của người, áp chế nó cũng dễ như trở bàn tay chứ?

- Ngươi nói đùa gì đấy? Xích Nguyệt giận dữ - Thúy Vi Tinh có một vị Tinh Chủ ngươi không biết, lén lén lút lút đưa mấy Yêu tộc tân tú vào Huyết Ngục cũng tạm được, bổn cung nếu là tự mình tới Thúy Vi Tinh thì sao người đó có thể từ bỏ ý đồ? Tranh đấu trên địa bàn của hắn, bổn cung còn chưa ngu xuẩn tới mức ấy.

- Ạch, Thúy Vi Tinh còn có Tinh Chủ? Dương Khai rất là kinh ngạc. - Không phải nói Thúy Vi Tinh không có cường giả Hư Vương tam tầng cảnh hay sao? - Ai biết người đó hồng vận ở đâu tới. Với tu vi Hư Vương lưỡng tầng cảnh đã dám luyện hóa căn nguyên tinh tú. Đáng giận nhất chính là hắn lại thành công.

Gương mặt xinh đẹp của Xích Nguyệt có chút vặn vẹo,dường như biết bộ dạng của vị Tinh chủ kia. Dương Khai nhẹ nhàng gật đầu, nếu nói như vậy thì mọi chuyện đều có thể hiểu được. Thúy Vi Tinh có Tinh Chủ trấn giữ, Xích Nguyệt không dám tùy tiện tới. Hai người đều cùng tu vi Hư Vương lưỡng tầng cảnh, nếu tranh đấu ở chỗ khác thì khả năng kẻ tám lạng người nửa cân, nếu cọ sát với vị Tinh Chủ kia trên Thúy Vi Tinh thì Xích Nguyệt tuyệt đối không phải là đối thủ.

Mà nội đan cường giả Yêu tộc kia để lại hay còn gọi là Hư Niệm Tinh lại vô cùng nhạy cảm, bất kỳ ai có động tác nhúng chàm đối với nó thì đều không thể dự đoán được hậu quả, nhưng uy lực của Kim Thánh Long lại có chút tác dụng áp chế đối với nó. Giống như lúc trước áp chế Huyết Luyện.

- Đây là đề nghị của bổn cung, có đồng ý hay không ngươi cũng có thể cẩn thận suy tính ít ngày. Dù sao cũng còn chút thời gian đến khi Huyết Ngục thí luyện mở ra, bổn cung có thể chờ một chút. Xích Nguyệt tủm tỉm cười nhìn Dương Khai đắc thắng.

- Không có gì phải suy tính, ta đồng ý. Nằm ngoài dự liệu của Xích Nguyệt, Dương Khai đáp ứng cực kỳ sảng khoái. - Nhưng ta cũng có một điều kiện Hắn toét miệng cười

- Điều kiện gì?

- Trước tiên hãy nói cho ta biết cách khai quật lực lượng căn nguyên Thánh Long?

- Ngươi coi bổn cung là đứa trẻ lên ba sao? Xích Nguyệt vừa tức vừa buồn cười. - Đó là thù lao sau khi thành công, sao bây giờ bổn cung lại phải giao cho ngươi.

Dương Khai khẽ lắc đầu. - Tiền bối nghĩ vậy là không đúng rồi. Theo tiền bối đã nói có thể đắc thủ hay không cũng phải dựa vào khoảnh khắc Kim Thánh Long áp chế. Tiểu tử hiện tại không hiểu biết nhiều về lực lượng căn nguyên Kim Thánh Long, cũng không biết nên làm như thế nào, nếu đến lúc đó xảy ra sơ suất gì làm Hư Niệm Tinh kia phát nổ thì phải làm sao? Chắc hẳn tiền bối cũng không mong muốn có được kết quả như vậy chứ?

Xích Nguyệt hơi trầm mặt, chân mày nổi lên. Không thể phủ nhận dù biết Dương Khai có chút ăn nói ba hoa nhưng những lời vừa rồi cũng nói trúng những lo lắng của Xích Nguyệt. Chỉ sợ nhỡ may.

- Cho nên vì lí do an toàn, ta cảm thấy trước tiên tiền bối nên truyền thụ cho ta phương pháp kia. Tiền bối cứ yên tâm là tiểu tử đã đáp ứng chuyện này thì sẽ không đổi ý, chắc chắn sẽ vận dụng toàn lực giúp người lấy được Hư Niệm Tinh.

Bổn cung tin ngươi mới thực là ngốc. Xích Nguyệt trong lòng hừ lạnh. Sắc mặt âm trầm trầm ngâm một trận, Xích Nguyệt bỗng khẽ cười: - Đưa trước cho ngươi cũng không phải là không thể được, bổn cung thậm chí còn có thể tự mình dạy ngươi, truyền thụ cho ngươi một chút tâm đắc.

- Ô? Dương Khai chân mày co lại - Ý tốt của tiền bối, tiểu tử từ chối thì sẽ bất kính rồi.

- Tuy nhiên bổn cung sẽ chỉ truyền thụ cho ngươi một nửa, một nửa còn lại chờ sau khi ngươi đắc thủ sẽ nói cho ngươi biết. - Như vậy cũng được. Dương Khai hơi gật đầu, sau khi nói xong lại như nhớ ra điều gì đó liền bổ sung thêm - Như vậy đi tiền bối, người truyền thụ cho tiểu tử một nửa, một nửa còn lại giao cho Dục Hùng bảo quản, dù sao hắn cũng phải đi Thúy Vi Tinh, đợi vãn bối có được Hư Niệm Tinh kia thì sẽ dùng nó để trao đổi với Dục Hùng là được. Xích Nguyệt hơi nhíu chân mày nghi ngờ nhìn chằm chằm Dương Khai.

- Hehe, công pháp tốt như vậy, không thể chờ đợi muốn có được nó sớm một chút. Dương Khai lộ ra nụ cười vô lại.

Xích Nguyệt nhìn chòng chọc hắn hồi lâu mới khẽ gật đầu. - Có thể, nhưng bổn cung nhắc nhở ngươi một câu, nhất định không được nổi tâm tư sai lệch gì. Nếu không đừng trách bổn cung không để ý tới cảm giác của Khinh La.

- Tất nhiên rồi. Tiểu tử rất giữ chữ tín. Dương Khai vỗ ngực bảo đảm. Nói chuyện thỏa đáng xong, Xích Nguyệt đưa Dương Khai tới một mật thất, truyền thụ cho hắn một nửa bộ công pháp khai quật Kim Thánh Long lực lượng căn nguyên

– Hóa Yêu Quyết. Để đảm bảo Dương Khai có thể thành công lấy được Hư Niệm Tinh kia, Xích Nguyệt cũng không có ích kỷ giữ lại mà đem tâm đắc cùng lĩnh ngộ của mình đều truyền thụ. Một bộ Hóa Yêu Quyết này chuyên dùng khai quật lực lượng căn nguyên giấu trong huyết mạch, nhất là cấp Thánh linh căn nguyên sẽ có hiệu quả cực kỳ rõ rệt.

Dương Khai từ sau khi chiếm được đồ án Kim Long không có cách nào khai thác tiềm lực của nó, giờ này ở chỗ Xích Nguyệt, hắn cuối cùng đã thấy tiền cảnh sáng rỡ kinh khủng của Kim Thánh Long. Tu vi cảnh giới không tăng lên nhưng nếu như vận dụng lực lượng căn nguyên Kim Thánh Long thì chiến lực của hắn có thể tăng lên cực kỳ rõ rệt.

Thời gian thoáng đã qua nửa tháng. Dương Khai gương mặt phấn chấn đi ra từ trong tẩm cung của Xích Nguyệt Hắn hôm nay nhận thức được tự mình thêm giá trị lực lượng căn nguyên kia, chỉ tiếc là Xích Nguyệt chỉ mới truyền dạy một nửa công pháp, không để hắn có được toàn bộ, không thể không nói thực là tiếc nuối.

- Tiểu tử này rốt cuộc giở trò quỷ gì? Trong tẩm cung, Xích Nguyệt không sao hiểu được, tuy rằng Dương Khai để mình giao một nửa bộ công pháp cho Dục Hùng làm bà rất cảnh giác, nhưng nghĩ tới nghĩ lui cũng không biết hắn tính toán gì.

Chẳng lẽ hắn không định về Đế Thần sao? Bằng không thì sao lại đề nghị như vậy? Nhưng chỉ cần tiểu sư tỷ kia của hắn ở lại trong hành cung thì hắn có thể chạy đi đâu? Nhìn dáng vẻ của hắn cũng không phải người không để ý tới sự an nguy của sư tỷ mình, nếu thật là như vậy, Khinh La hẳn sẽ sinh lòng chán ghét hắn mà tan rã không vui vẻ gì. Đây chính là kết quả Xích Nguyệt mong thấy được Nghĩ một hồi Xích Nguyệt cũng không thể hiểu được mà chỉ có thể lặng yên theo dõi kỳ biến.

Chỉ cần Hạ Ngưng Thường còn ở trong tay cô, Xích Nguyệt không sợ Dương Khai sẽ biến mất Trong lầu các của Hạ Ngưng Thường, Phiến Khinh La cùng nàng cả hai người đều đang sốt ruột chờ đợi. Từ ngày Dương Khai cùng Huyết Luyện xảy ra xung đột, sau khi Dương Khai bị Xích Nguyệt mang đi cũng đã nửa tháng cho tới nay vẫn chưa quay về làm hai nàng vô cùng lo lắng. Phiến Khinh La nhiều lần tới tẩm cung của Xích Nguyệt càu kiến nhưng vẫn không có được tin tức gì.

- Ngưng Thường muội đừng lo lắng. Nghĩa mẫu sẽ không làm gì huynh ấy đâu. Phiến Khinh La bộ dáng cũng như kiến bò chảo nóng nhưng vẫn an ủi Hạ Ngưng Thường.
- Khinh La tỷ tỷ, tỷ có thể xác định được Xích Nguyệt lãnh chủ sẽ không gây bất lợi cho sư đệ sao? Hạ Ngưng Thường mắt mở to nhìn Khinh La, dường như đem tất cả hy vọng đều ký thác trên người nàng.

Phiến Khinh La áp lực như núi, mặc dù trong lòng mình cũng không dám bảo đảm gì nhưng vẫn nhanh chóng gật đầu ra vẻ bảo đảm Đúng lúc này phía ngoài truyền tới tiếng bước chân hơi nhỏ, hai nàng đồng thời thả ra thần niệm, ngay sau đó, gương mặt lộ vẻ mừng rỡ vội vàng đứng dậy.

Một lát sau Dương Khai từ bên ngoài bước vào, hoàn hảo không hao tổn gì, tinh thần dường như cũng rất tốt.

- Các nàng đang đợi ta? Dương Khai liếc nhìn hai người, đi tới bàn rót cho mình một ly nước, nhấp một ngụm nước.

- Huynh không sao chứ? Phiến Khinh La khẩn trương hỏi

- Ta, ta rất ổn? Dương Khai cười ha hả. - Không cần lo lắng, Xích Nguyệt không l àm gì ta cả, chỉ là chút giao dịch mà thôi.

- Giao dịch? Phiến Khinh La nhíu chân mày. - Giao dịch gì?

- Ừm, cụ thể khó nói, nhưng ta muốn cùng muội đi tới Thuý Vi Tinh một chuyến.

- Huynh cũng đi Thuý Vi Tinh? Huynh đi tham gia Huyết Ngục thí luyện? Phiến Khinh La bưng miệng

- Đúng vậy.

- Nhưng huynh mới chỉ tới Phản Hư lưỡng tầng cảnh. Đôi mắt đẹp của Phiến Khinh La run rẩy. - Đi vào đó đều là tam tầng cảnh.

- Chuyện này không có vấn đề. Dương Khai cười ha hả. - Cũng không có quy định là lưỡng tầng cảnh thì không thể đi, dù sao ta cũng đã đồng ý với Xích Nguyệt tiền bối, hiện tại muốn thay đổi cũng không còn kịp rồi.

- Dù là vậy nhưng…

- Không có gì nhưng là. Dương Khai lắc lắc đầu. - Nhưng thực ra rất kỳ lạ, tính ngày thì Huyết Ngục thí luyện còn một hai tháng nữa sẽ mở ra, bây già mấy người còn không lên đường thì có kịp không?

Phiến Khinh La hé miệng cười: - Không cần phải gấp như vậy, trong hành cung có một toà không gian pháp trận siêu cấp có thể trực tiếp đưa chúng ta tới Huyết Ngục, cho nên chỉ cần đợi Huyết Ngục mở ra là được.

Dương Khai mắt sáng ngời. - Nơi này có pháp trận không gian siêu cấp?

- Ừm. Phiến Khinh La gật đầu. - Nghe nói là để lại từ mấy vạn năm trước, Huyết Ngục thí luyện loại sự việc trọng đại này Yêu tộc trên Đế Thần đều muốn tham gia, nhưng chúng ta thực sự không có phương tiện tới Thuý Vi Tinh, cho nên từ mấy vạn năm trước, Xích Nguyệt lãnh chủ đời trước có một nhóm đại sư trận pháp cùng đại sư luyện khí đã xây dựng một toà không gian pháp trận siêu cấp. Cơ bản là mỗi lần Huyết Ngục thí luyện mở ra, Đế Thần bên này đều sẽ lén đưa một nhóm tân tú đi vào.

- Thì ra là vậy. Dương Khai bừng tỉnh ngộ - Không trách thời gian eo hẹp như vậy, Xích Nguyệt tiền bối còn có vẻ không nhanh không chậm, hoá ra là có thứ này.

- Đúng vậy, bằng không ngươi cho là vì sao Di Thiên bọn họ lại tụ tập ở hành cung? Bọn họ đều là muốn từ đây đi tới Huyết Ngục. Phiến Khinh La mỉm cười giải thích.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau