VŨ LUYỆN ĐIÊN PHONG

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Vũ luyện điên phong - Chương 1576 - Chương 1580

Chương 1578: Một công việc giao phó rất khó hoàn thành.

Phiến Khinh La, Dục Hùng ước chừng ở ngoài tẩm cung nghe ngóng hơn một canh giờ, tiếng kêu thảm thiết bên trong mới từ từ lắng lại.

Dù Dục Hùng là cường giả Yêu tộc thần kinh lớn như vậy, cũng không khỏi có phần sợ hãi trong lòng.

Cánh cửa tẩm cung ầm ầm mở ra, một bóng người từ bên trong lảo đảo nghiêng ngã đi ra, cả thân mình người kia đẫm máu, khí tức cực kỳ suy sụp, dường như cách cái chết không xa.

Phiến Khinh La mi mắt co lại...

Nàng liếc mắt liền nhìn ra, cường giả này chính là Ba Hạc. Dù sao trong cơ thể đối phương tản ra khí tức cường đại của Phản Hư tam tầng cảnh.

Xem ra, lần này nghĩa mẫu thật sự rất phẫn nộ, rốt cuộc cũng không biết bà có tha thứ cho Ba Hạc tiền bối hay không.

- Tiền bối người không sao chứ? Dục Hùng đi tới, nâng đỡ Ba Hạc hỏi thăm.

- Khụ khụ... Không sao, tạm thời còn chưa chết! Ba Hạc chậm rãi xua tay, dường như ngay cả khí lực nói chuyện cũng không có.

Dục Hùng há miệng thở dốc, cũng không biết nên an ủi như thế nào.

Ba Hạc chợt ngẩng đầu nhìn lại phía Phiến Khinh La, dù lão là người kiến thức rộng rãi, thấy qua vô số người, nhưng ngay khoảnh khắc nhìn thấy Phiến Khinh La, cũng không khỏi trong mắt sáng ngời, khí tức vốn uể oải suy sụp trước đó dường như khôi phục một chút.

Nhẹ gật gật đầu, Ba Hạc nói: - Vị này hẳn là Phiến cô nương thì phải?

- Khinh La ra mắt tiền bối! Phiến Khinh La dịu dàng thi lễ.

- Phiến cô nương khách sáo rồi! Tốt, cuối cùng Yêu tộc cũng sinh ra nhân tài như vậy! Ba Hạc khẽ nhếch khóe miệng lộ ra vẻ cười: - Lão phu năm đó khư khư cố chấp, cô phụ kỳ vọng của lĩnh chủ đại nhân, hy vọng các ngươi đừng để cho nàng thất vọng nữa!

- Xin nghe tiền bối dạy bảo... Phiến Khinh La nhẹ giọng nói, dáng vẻ phức tạp.

- Ừm! Các ngươi vào đi thôi, đại nhân đang chờ các ngươi! Ba Hạc phất tay áo nói. Cố gượng thân mình suy yếu đi ra ngoài, một bước một vết máu, nhìn thấy mà giật mình kinh sợ.

Phiến Khinh La, Dục Hùng chăm chú nhìn bóng lưng Ba Hạc càng lúc càng đi xa, không khỏi có điều cảm thán: ngôi sao tương lai của Yêu tộc, cường giả đệ nhất dưới Hư Vương Cảnh năm xưa, giờ này lại bị nghĩa mẫu trách phạt thành như vậy.

- Là Khinh La sao? Vào đi! Bên trong tẩm cung truyền đến tiếng gọi của Xích Nguyệt.

Phiến Khinh La vừa nghe gọi chột dạ một trận, cắn cắn bờ môi đỏ mọng, kiên trì đi vào bên trong.

- Á... Ta tốt hơn là đi về trước! Dục Hùng lầm bầm một câu, nói xong tung chân định thoát khỏi chỗ này.

- Dục Hùng! Ngươi cũng lăn vào đây! Truyền ra tiếng nạt khẽ của Xích Nguyệt.

Dục Hùng da đầu tê rần, bước chân mới giơ lên lập tức hạ xuống, xoay người, bộ dáng như cha mẹ chết, bất đắc dĩ đi theo phía sau Phiến Khinh La.

"Sớm nên rút lui mới phải..." Dục Hùng hối hận ruột đều tái xanh.

Bên trong tẩm cung rộng rãi sáng sủa, một mỹ phụ cung trang lẳng lặng đứng ở đó, sắc mặt bình thản không gợn sóng.

Mỹ phụ vóc người đẫy đà, bộ ngực đầy đặn cao ngất, vòng eo mảnh mai mảnh khảnh; toàn thân không có truyền ra dao động năng lượng chút nào, nhìn qua giống như một người bình thường chưa từng tu luyện.

Mỹ phụ vô cùng xinh đẹp, bờ môi đỏ mọng như hồng ngọc sáng bóng chớp động mê người, da thịt mềm mại trắng như tuyết, mười ngón tay trắng nõn thon dài.

Nói về lực hấp dẫn đối với nam nhân, mỹ phụ không kém chút nào so với Phiến Khinh La, chỉ có điều thiếu vẻ mị hoặc lộng lẫy trời sinh của Phiến Khinh La mà thôi, nhưng trong thân thể mềm mại của mỹ phụ phát ra khí tức cao quý, còn cao hơn không biết bao nhiêu lần so với Phiến Khinh La.

Rất khó tưởng tượng, một mỹ phụ như vậy chính là Xích Nguyệt, một trong 10 đại lĩnh chủ Yêu Tinh, cũng là nghĩa mẫu của Phiến Khinh La và Dục Hùng!

Hai huynh muội sau khi đi vào, đầu tiên là hướng về phía Xích Nguyệt thỉnh an vấn an, sau khi Xích Nguyệt đáp lại, lúc này mới thận trong e dè ngồi xuống một bên.

- Vị tông sư luyện đan đến từ Huy Nguyệt Thành kia, đã an bài thỏa đáng chứ? Xích Nguyệt thuận miệng hỏi một câu.

- Bẩm nghĩa mẫu, đã an bài thỏa đáng! Nghĩa mẫu có định gặp hay không? Phiến Khinh La nhìn Xích Nguyệt nói.

- Không vội! Người này nếu có thể luyện chế được đan dược Hư cấp có đan vân, quả thật không tầm thường! Tuy nhiên, ta thật ra cảm thấy hứng thú hơn với tên nam nhân Nhân tộc đi cùng nàng kia. Khinh La! Ngươi có gì muốn nói cho ta biết không? Ta mơ hồ nghe được một số lời đồn khó nghe! Xích Nguyệt ngồi xuống chỗ ngồi của mình, đôi mắt đẹp dịu dàng nhìn về phía Phiến Khinh La.

Phiến Khinh La thân thể mềm mại run lên, vội vàng đứng lên, quỳ sụp xuống, cắn răng nói: - Nghĩa mẫu thứ tội, nam nhân kia...

- Khẩn trương như vậy làm gì, nghĩa mẫu cũng sẽ không ăn hắn, đứng lên nói đi! Xích Nguyệt phất tay một cái, đỡ Phiến Khinh La lên.
Thấy Xích Nguyệt dường như không có ý nổi giận, Phiến Khinh La không khỏi an lòng không ít, lòng khẩn trương từ từ bình tĩnh lại.

- Nói cho ta biết, lời đồn ta nghe được là thật hay giả? Xích Nguyệt tiếp tục lên tiếng hỏi.

- Là thật! Phiến Khinh La cắn răng đáp.

- A? Nói như vậy, tên nhân loại kia thật là người ngươi ái mộ? Xích Nguyệt nhẹ nhàng nở nụ cười hỏi.

- Dạ!

- Hắn rất giỏi sao? Vì sao ngay cả cô gái như ngươi đều coi trọng hắn! Dục Hùng nói hắn bất quá là một tên công tử bột sống dựa vào nữ nhân!

- Không phải, Dục Hùng nói bậy! Phiến Khinh La hung tợn trừng mắt nhìn Dục Hùng một cái, tên kia liền co đầu rụt cổ, sờ cằm, rồi ngẩng đầu nhìn trời...

- Nói ta nghe, rốt cuộc hắn xuất sắc chỗ nào mà có thể làm cho ngươi nhớ mãi không quên như vậy! Xích Nguyệt dường như rất hưng phấn, cẩn thận hỏi tới.

- Nữ nhi cũng nói không rõ... Phiến Khinh La cười ngượng ngùng, ở trước mặt tồn tại cường đại như Xích Nguyệt lĩnh chủ, khí tràng Nữ Vương của nàng bị áp chế toàn diện: - Lúc hắn còn rất yếu, chúng ta đã biết nhau. Khi đó nữ nhi là Thần Du Cảnh tầng chín, mà huynh ấy chỉ là Chân Nguyên Cảnh mà thôi!

- Chênh lệch rất lớn nha!

Xích Nguyệt nhướn mày nói: - Bất quá hiện tại dường như hắn đã đạt tới Phản Hư lưỡng tầng cảnh, nói như vậy, tốc độ tu luyện rất tương xứng với ngươi?

Hiểu rõ điểm này, rốt cục bà hơi lộ ra vẻ kinh hãi nhè nhẹ.

Phiến Khinh La thăng cấp cực nhanh, bà nhìn thấy trong mắt, không ngờ tên nhân loại kia cũng không kém nghĩa nữ mình chút nào, điều này làm cho bà hơi cảm thấy khiếp sợ.

- Dạ! Nữ nhi không biết những năm này huynh ấy làm gì ở đâu, lần trước là trong vô tình gặp nhau trong Đế Uyển, lần này huynh ấy cũng là đặc biệt tới Đế Thần tìm nữ nhi!

- Hắn còn từng đi vào Đế Uyển ư? Xích Nguyệt càng thấy hứng thú.

- Không sai, lúc đó nữ nhi liên thủ với huynh ấy, giao chiến cùng một nhóm người Hằng La Thương Hội, nhưng còn chưa kịp nói chuyện nhiều, Đế Uyển liền đóng cửa!

- Hừ, Hằng La Thương Hội! Xích Nguyệt hừ lạnh một tiếng, trên gương mặt xinh đẹp hiện lên vẻ khinh thường:

- Nếu ngươi từng liên thủ với hắn, vậy nói xem thực lực của hắn như thế nào?

- Cái này... Phiến Khinh La lộ vẻ mặt khó khăn.

- Ngươi cũng không biết ư? Xích Nguyệt sắc mặt trầm xuống. - Nghĩa mẫu thứ tội, lúc đó thời gian giao chiến không lâu, nữ nhi cũng không thể quan sát cẩn thận. Chỉ có điều, nữ nhi có thể xác định, huynh ấy không phải kẻ yếu!

Xích Nguyệt nhẹ nở nụ cười, từ từ nói: - Nếu ngươi xác định như vậy, thì ngược lại ta không hẳn không thể cho hắn một cơ hội. Tuy rằng hắn dám vì ngươi đến Đế Thần, lòng can đảm đó khiến người ta khâm phục, nhưng dù sao chỉ là một nhân loại... Hơn nữa, dường như hắn còn có nữ nhân khác! Con gái của Xích Nguyệt ta, sao có thể chia sẻ một người nam nhân với nữ nhân khác? Trước thu lại tình cảm của ngươi đi! Rốt cuộc hắn như thế nào ta sẽ khảo sát, nếu như hắn thực sự có bản lãnh khiến ta chấp nhận, ta sẽ không phản đối chuyện của các ngươi, nhưng nếu hắn chỉ là trát vàng ngọc lớp ngoài, bên trong thối rữa, ta sẽ đích thân ra tay giết chết hắn!

Nói xong, Xích Nguyệt nhìn lại Phiến Khinh La, vốn tưởng rằng nàng sẽ thất kinh, đau khổ cầu khẩn, nhưng không nghĩ tới, từ trên mặt Phiến Khinh La, bà nhìn ra thần sắc mừng rỡ.

- Ngươi có lòng tin đối với hắn như vậy sao? Xích Nguyệt kinh ngạc.

- Tuy rằng mấy chục năm không gặp, nhưng năm đó huynh ấy chính là một người giỏi về sáng lập kỳ tích, tin tưởng huynh ấy sẽ không làm cho nữ nhi thất vọng, không để nghĩa mẫu thất vọng! Phiến Khinh La trầm giọng nói.

- Tốt, nếu ngươi nói như vậy, thì ta yên tâm!

Xích Nguyệt nhẹ gật gật đầu, thái độ rất hài lòng đối với Phiến Khinh La, tiếp đó nạt nhỏ: - Dục Hùng!

- Có hài nhi! Dục Hùng vội vàng đứng lên đáp.

- Chuyện này giao cho ngươi làm, thử dò xét sâu cạn của tên kia cho ta, nếu như hắn chỉ là một tên nhân loại tầm thường, thì sớm giết đi, miễn cho chướng mắt! Xích Nguyệt phất tay một cái, ra lệnh.

- Dạ! Dục Hùng mắt lộ hung quang, trầm giọng đáp.

- Các ngươi đi xuống đi!

Hai huynh muội đi ra tẩm cung của Xích Nguyệt, Dục Hùng đầy mặt phấn chấn, hoa tay múa chân, một bộ dáng chuẩn bị buông tay làm lớn chuyện một phen.

Tuy rằng hắn cảm thấy tên Dương Khai là người rất có hứng thú, lại dám gọi mình là anh vợ, nhưng nói đến cùng chỉ là một tên nhân loại, điều kiện tiên quyết lại có nữ nhân khác mà còn mơ ước tiểu muội của mình, quả thực chính là cóc mà đòi ăn thịt thiên nga.

Giờ này được chỉ thị của Xích Nguyệt, dĩ nhiên hắn muốn lập tức đi khảo sát Dương Khai một phen. Không quản ra sao, trước đánh hắn hoa nở đầy mặt rồi những thứ khác tính sau.

- Dục Hùng! Bất chợt Phiến Khinh La kêu một tiếng.

- Chuyện gì? Dục Hùng giật mình vội ngẩng đầu nhìn nàng.

Trong đôi mắt của Phiến Khinh La toát ra hàn quang lạnh lẽo, lườm hắn, khẽ hé đôi môi đỏ mọng nói: - Nếu huynh dám tự mình ra tay với huynh ấy, huynh coi chừng ta!

- Hả... Dục Hùng trợn tròn mắt, vẻ mặt như đưa đám nói: - Tiểu muội này, đây là đại ca làm việc cho nghĩa mẫu mà, là nghĩa mẫu chỉ thị mà!

- Ta không quản tới, dù sao huynh không được tự mình ra tay, nếu không, sau này huynh sẽ không có tiểu muội ta này nữa! Sau khi nói xong, nàng cũng không để Dục Hùng có cơ hội nói chuyện, bỏ đi thẳng một hơi.

- Tiểu muội, cô nãi nãi, cô nãi nãi... Dục Hùng ở phía sau kêu to, mặc cho hắn kêu khản giọng cũng không nhận được bất kỳ lời đáp nào.

Hắn đột nhiên có cảm giác đây là một công việc giao phó rất khó hoàn thành a.

- - - - - - - - - - -

Ở trong hành cung ba ngày, rốt cục Xích Nguyệt lĩnh chủ triệu kiến Hạ Ngưng Thường, là một tông sư luyện đan có thể luyện chế đan dược có đan vân, Hạ Ngưng Thường có tư cách như vậy.

Về phần Dương Khai, Xích Nguyệt cũng không có để ở trong lòng, dĩ nhiên cũng không muốn gặp hắn.

Đối với Hạ Ngưng Thường, Xích Nguyệt có cảm giác rất tốt, cô gái nhân loại này ôn thuận thiện lương, ánh mắt trong suốt thuần khiết, chẳng những tu vi cảnh giới không tầm thường, đáng quý chính là trình độ thuật luyện đan cực kỳ thâm hậu.

Lúc cho gọi Hạ Ngưng Thường gặp mặt, Xích Nguyệt cố ý bảo mấy vị luyện đan sư nổi danh trong hành cung cùng tiếp đón, để khảo sát bản lãnh của Hạ Ngưng Thường.

Kết quả làm nàng cực kỳ hài lòng, đối với hiểu biết về đạo luyện đan, Hạ Ngưng Thường nghiễm nhiên đã có phong phạm Tông sư, điểm này không kém chút nào so với các lão già đầy đầu tóc bạc, trút hết tinh lực cả đời vào luyện đan kia.

Cử hành tỷ thí luyện đan tại chỗ, cũng từ Hạ Ngưng Thường với ưu thế tuyệt đối giành thắng lợi!

Xích Nguyệt có được lương tài này rất là mừng rỡ, lập tức liền khai ra điều kiện vô cùng ưu đãi, bảo Hạ Ngưng Thường an tâm ở trong hành cung luyện đan cho bà.

Nếu không vì Hạ Ngưng Thường tuổi nghề còn ít, tuổi đời không lớn lắm, chỉ sợ thân phận thủ tịch luyện đan sư trong hành cung này đều phải đổi chủ rồi...

Chương 1579: Làm phiền ngươi đối xử tốt với Hạ đại sư một chút.

Hạ Ngưng Thường được trọng dụng, không những có lầu các riêng của mình, hơn nữa còn có mấy tỳ nữ trẻ dung mạo xinh đẹp, tay chân lanh lợi hầu hạ cuộc sống hàng ngày. Việc nàng cần làm, chỉ là an tâm luyện đan cho Xích Nguyệt là được.

Hết thảy đều giống y như Dương Khai đã đoán trước.

- Hạ cô nương! Những dược liệu này là lĩnh chủ đại nhân phân phối cho cô nương, đại nhân hy vọng một tháng sau thấy được linh đan thành phẩm!

Bên trong lầu các, một tỳ nữ mặc áo xanh, đưa tới một cái nhẫn không gian nói với Hạ Ngưng Thường.

- Đưa cho ta! Dương Khai cười cười, đưa tay tiếp nhận nhẫn không gian kia.

Tỳ nữ áo xanh hơi nhíu chân mày, dường như có chút không thích lắm, nhưng cũng không từ chối, nhẹ nhàng đặt nhẫn không gian trên tay Dương Khai.

Dương Khai dùng thần niệm quét qua, khẽ cười một tiếng nói: - Thế nào chỉ có một chút dược liệu như vậy?

- Vậy mà còn ít sao? Đây đã là bốn mươi phần dược liệu Hư cấp đan! Tỳ nữ áo xanh cau mày nói.

- Ừm! Còn ít một chút, có thể chuẩn bị nhiều dược liệu một chút hay không? Dương Khai hỏi.

- Có thể là có thể, nhưng... các đại sư khác trong hành cung, một tháng cũng đều là định mức số lượng như vậy thôi, nếu nhiều hơn bọn họ căn bản không có thời gian luyện chế!

- Những người đó sao có thể so sánh với tiểu sư tỷ nhà ta! Dương Khai bĩu môi, lộ vẻ khinh thường: - Đi lấy thêm dược liệu đi, càng nhiều càng tốt!

Cô gái áo xanh lập tức nhìn Hạ Ngưng Thường vẻ khó xử. Nói thực ra, nàng không thích tên Dương Khai này lắm, cũng liên quan tới Dương Khai là một tên công tử bột chỉ biết sống dựa vào nữ nhân, còn có lời đồn hắn hoa tâm lạm tình sớm đã truyền khắp cả hành cung.

Không có cô gái nào có hảo cảm với nam nhân như thế.

Hắn có một nữ nhân là tông sư luyện đan còn không biết chừng mực, còn dám đưa ma trảo chụp về phía Phiến Khinh La đại nhân. Thật đáng buồn là, cũng không biết Khinh La đại nhân bị cái gì che phủ cặp mắt cơ trí kia, mà lại nhìn không thấu bản tính vô sỉ của tên này, không thấy rõ linh hồn bẩn thỉu của hắn giấu ở vẻ sáng lán bề ngoài.

Trong hành cung, gần như mọi người đều bởi vì Phiến Khinh La mà thở dài, cảm thấy một đóa hoa tươi tốt như thế, lại cam nguyện cắm trên bãi phân trâu... điều này làm cho bọn họ bi phẫn muốn chết.

Giờ này Dương Khai còn ăn nói lớn lối như thế, điều này làm cho tỳ nữ áo xanh vốn đã có ấn tượng không tốt đối với hắn lại càng thêm chán ghét.

Bất quá lĩnh chủ đại nhân dường như có ý trọng dụng vị tông sư luyện đan mới tới này, cho nên nàng ta cũng không tiện nói từ chối, chỉ muốn trưng cầu ý kiến của Hạ Ngưng Thường.

- Cứ theo ý sư đệ làm đi! Hạ Ngưng Thường lại nhẹ nhàng nói: - Lĩnh chủ đại nhân bên kia nếu có hỏi tới, ngươi cứ nói là ý ta muốn, hẳn bà sẽ không phản đối đâu!

- Dạ! Tỳ nữ áo xanh bất đắc dĩ gật gật đầu.

- Đúng rồi, các đại sư trong hành cung kia, bình thường tỷ lệ ra đan là bao nhiêu? Dương Khai lại hỏi một câu.

- 20%! Áo xanh tỳ nữ lãnh đạm đáp: - Mười phần dược liệu, luyện chế thành công hai phần!

- Hiểu rõ, đa tạ báo cho biết! Dương Khai mỉm cười ôm quyền cảm tạ.

Tỳ nữ áo xanh nghiêm túc nhìn hắn, dường như có lời gì muốn nói nhưng chần chờ một hồi lâu lại không nói ra miệng, chỉ là hướng về phía Hạ Ngưng Thường cáo lỗi một tiếng, xoay người rời đi.

- Nha đầu kia dường như rất ghét ta! Dương Khai nhìn bóng lưng của nàng ta, cười nói. Dĩ nhiên hắn biết tại sao đối phương lại lộ ra vẻ cực kỳ chán ghét mình, nhưng hắn cũng không thèm để bụng.

- Sư đệ! Chúng ta làm như vậy, có phải có điều không tốt lắm hay không? Hạ Ngưng Thường lo âu nhìn Dương Khai, nói.

- Chỗ nào không tốt?

- Dù sao cũng là dược liệu Hư cấp giá trị không thấp, làm như vậy chẳng khác nào là lừa gạt lấy dược liệu của Xích Nguyệt lĩnh chủ... Hạ Ngưng Thường có chút áy náy bất an.

- Điều đó không đúng! Dương Khai lắc đầu nói: - Tiểu sư tỷ hãy suy nghĩ một chút, vừa rồi nha đầu kia cũng nói, các đại sư khác trong hành cung lúc luyện chế đan dược Hư cấp, tỷ lệ thành đan chỉ có 20%. Nói cách khác, có 80% dược liệu sẽ bị bọn họ lãng phí. Nhưng với tiểu sư tỷ thì khác, nếu tỷ xuất toàn lực luyện chế, không nói tỷ lệ thành đan 100%, thì cũng có 80, 90%. Thỉnh thoảng có thất bại cũng không sao, đến lúc đó chỉ cần tỷ chuyển hóa những dược liệu kia thành 30% đan dược thành phẩm, thì với Xích Nguyệt lĩnh chủ cũng là lời lớn rồi. Chúng ta cũng chỉ từ trong đó kiếm một chút chỗ tốt mà thôi, đây là chuyện hai bên đều có lợi!

- Đệ nói mặc dù không sai, nhưng ta luôn cảm thấy không tốt lắm! Hạ Ngưng Thường nhẹ mím bờ môi đỏ mọng, áy náy nói.

Mặc dù trong lòng cảm giác mình cùng sư đệ hai người giống như là trộm cắp, nhưng nếu Dương Khai muốn nàng làm như vậy, Hạ Ngưng Thường cũng không từ chối.

Hai người rất nhanh liền dấn thân vào trong nghiệp lớn luyện đan.
Quá trình luyện đan của Hạ Ngưng Thường chính là tu luyện, đối với nàng luyện đan là một loại hưởng thụ, cũng không khổ cực. Hơn nữa giờ này nàng đã là võ giả Phản Hư nhất tầng cảnh, sau khi điều nghiên Đan Đạo Chân Giải, trên trình độ thuật luyện đan của nàng vốn đã không thể xem thường.

Hơn nữa lần trước trong Huy Nguyệt Thành luyện chế thành công một viên linh đan có đan vân, nàng có thu hoạch to lớn, cảm ngộ thâm sâu, giờ này nàng hiểu biết về luyện đan, ngay cả Dương Khai cũng bội phục không thôi.

Từng phần dược liệu, ở trên tay nàng được chuyển hóa thành linh đan thành phẩm, hiệu suất cực cao.

Dương Khai cũng không có nhàn rỗi, hắn đang thí nghiệm về thủ pháp luyện chế lúc thành đan cuối cùng trong Đan Đạo Chân Giải, nếu như thành công, như vậy một phần dược liệu sẽ luyện chế ra không chỉ có một viên linh đan.

Có thể tưởng tượng, nếu hắn thí nghiệm thành công, thì lĩnh vực luyện đan này sẽ tiết kiệm dược liệu lớn tới bực nào.

Đây tuyệt đối là một tiến bộ mang tính khai sáng.

Đáng tiếc tạm thời Dương Khai còn không có đầu mối gì, chỉ có thể vừa luyện chế linh đan, vừa nghiên cứu tìm hiểu Đan Đạo Chân Giải.

Hai sư tỷ đệ đồng tâm hiệp lực, 40 phần dược liệu luyện đan nhỏ nhoi, không tới mấy ngày liền dùng hết sạch.

Mấy ngày sau, khi tỳ nữ áo xanh kia lần nữa đến đây, lúc nhận lấy một lọ 12 viên linh đan, nàng giật mình trợn mắt cơ hồ sắp lọt con ngươi ra ngoài.

Lúc này mới qua mấy ngày đâu, vị tông sư luyện đan trẻ đẹp này, thật sự đã luyện chế xong tất cả dược liệu rồi ư? Hơn nữa số lượng thành đan, so với các đại sư khác trong hành cung còn cao hơn 10%!

Nàng gần như không thể tin được hai mắt của mình.

Nếu không phải những viên linh đan kia quả thật đối ứng với dược liệu giao trước đó, nàng gần như sẽ hoài nghi Hạ Ngưng Thường lấy ra đan dược luyện chế từ trước giao cho đủ số.

Không trách được lĩnh chủ đại nhân lại coi trọng nàng ta như vậy, thì ra nàng thật sự có bản lĩnh!

Nghĩ như vậy, nàng càng phát hiện tên Dương Khai kia chướng mắt, tên công tử bột này da mặt đúng thật là dày mà, cả ngày không có chuyện gì làm, cứ luôn canh giữ ở bên cạnh vị cô nương này, một tấc không rời, dường như sợ người khác tranh giành mang nàng ta chạy đi!

Bất quá cũng không trách hắn làm như vậy, chính mình không có bản lãnh gì, chỉ có thể sống dựa vào nữ nhân, thì đương nhiên phải canh giữ kỹ một chút, cô gái xuất sắc như Hạ đại sư như vậy, có lẽ người đeo đuổi nhiều đếm không xuể đây...

- Hạ đại sư, đây là 100 phần dược liệu Hư cấp đan, lĩnh chủ đại nhân nói, nếu cô nương muốn thêm dược liệu, chỉ cần nói với tiểu tỳ một tiếng, hành cung sẽ cung cấp đầy đủ vô điều kiện!

Tỳ nữ áo xanh nói xong cung kính đưa dược liệu.

- Cám ơn nhiều! Hạ Ngưng Thường mỉm cười.

- Đưa đây là được! Dương Khai nhàn nhạt ra hiệu. Tỳ nữ áo xanh hung tợn trừng mắt nhìn hắn một cái, buông xuống nhẫn chứa dược liệu trên tay, nghĩ một hồi, bỗng nhiên khẽ kêu lên: - Làm phiền ngươi đối xử tốt với Hạ đại sư một chút, ngươi đúng là nam nhân không biết xấu hổ!

Sau khi nói xong, nàng ta thở phì phì rời đi.

Dương Khai một mặt không sao hiểu được, cau mày nói: - Nàng mắng ta làm gì? Ta lại không có trêu không có chọc nàng!

Hạ Ngưng Thường hé miệng cười khẽ, nói trấn an: - Đừng để ý, người bên ngoài không biết sự ưu tú của sư đệ, nhưng ta biết là được rồi!

Dương Khai ấm áp trong lòng.

Hạ Ngưng Thường cúi đầu, nhẹ giọng nói:

- Thật ra như vậy cũng tốt, ta còn thật sự sợ nữ nhân biết đệ là ưu tú cỡ nào!

- Nếu tiểu sư tỷ đều nói như vậy, thì ta yên tâm làm công tử bột của tỷ là được! Dương Khai cười ha hả nói.

Hạ Ngưng Thường sắc mặt ửng đỏ, cái từ công tử bột này luôn làm cho nàng liên tưởng đến một số thứ hỗn loạn gì đó không tốt...

Xích Nguyệt Lĩnh là tồn tại xếp trước hạng ba trong 10 lãnh địa Yêu Tinh lớn, lãnh thổ tự nhiên giàu có, sản xuất thiên tài địa bảo vô số. Huống chi nơi này là Yêu Tinh có vô số yêu thú, cho nên hành cung vốn cũng không thiếu hụt dược liệu cùng nội đan yêu thú cần thiết cho luyện đan.

Hạ Ngưng Thường muốn bao nhiêu, hành cung đều có thể thỏa mãn.

Vì để tận khả năng kiếm chác nhiều chỗ tốt từ nơi này, hai sư tỷ đệ Dương Khai, Hạ Ngưng Thường tự nhiên là luyện chế đan dược không giữ lại dư lực, tất cả dược liệu chỉ luyện chế một phần ba, luyện chế ra đan dược giao hết cho tỳ nữ áo xanh, sau đó từ trong tay nàng cầm lấy dược liệu mới khác.

Còn dư lại hai phần ba, đều bị Dương Khai làm trung gian kiếm lời bỏ túi riêng.

Loại cơ hội có thể bốn phía cướp đoạt dược liệu luyện đan này cũng không nhiều, Dương Khai sao có thể bỏ qua?

Bản thân hắn thật ra không sao, giờ này hắn đã là luyện đan sư cấp Hư Vương, trừ phi hắn dùng vật liệu cấp Hư Vương luyện tập, mới có thể có hiệu quả tăng lên tay nghề luyện đan của hắn, nếu không dù có luyện chế đan dược nhiều đi nữa, cũng chỉ là tăng lên trình độ thuần thục mà thôi.

Nhưng Hạ Ngưng Thường thì khác, nàng cần số lượng dược liệu khổng lồ để luyện đan, để tăng lên tu vi bản thân.

Thân là Tinh Chủ của Thông Huyền đại lục, tiểu sư tỷ khẩn cấp muốn cho cảnh giới của mình tăng lên, để mang lại nhiều sinh cơ cho quê hương của mình.

Từ trong hành cung chiếm được những dược liệu này, đều sẽ trở thành đá kê chân cho Hạ Ngưng Thường lớn lên.

Hạ Ngưng Thường xuất sắc như thế, Xích Nguyệt rất là mừng rỡ.

Trong hành cung mặc dù có mấy vị luyện đan sư Hư cấp, nhưng không có người nào có thể có tốc độ luyện đan cao như Hạ Ngưng Thường. Có thể nói, cộng hết tất cả mấy vị luyện đan sư Hư cấp trong hành cung kia, cũng không thực dụng bằng một mình Hạ Ngưng Thường.

Xích Nguyệt cảm thấy, nếu như Hạ Ngưng Thường có thể phục vụ 10 năm trong hành cung, như vậy Xích Nguyệt Lĩnh rất có khả năng từ đó tạo ra trên 100 võ giả Phản Hư Cảnh!

Đây cũng không phải là nói đùa, nếu thật sự có 10 năm, từ đan dược do Hạ Ngưng Thường luyện chế ra, giao cho những võ giả Yêu tộc có tài năng sử dụng, khẳng định có thể trợ giúp hữu hiệu cho bọn họ lớn lên.

Xích Nguyệt càng thêm coi trọng Hạ Ngưng Thường, đối với yêu cầu của nàng cơ hồ là có cầu tất có cung, không chậm trễ chút nào. Loại cung cấp phóng túng này càng thuận tiện cho Dương Khai cướp đoạt dược liệu.

Hắn còn cân nhắc xem có nên hay không từ Xích Nguyệt kia kiếm chút dược liệu cấp Hư Vương.

Trên Đế Thần Tinh từ trước tới nay chưa có xuất hiện luyện đan sư cấp Hư Vương!

Điều này cũng có nghĩa, trong hành cung khẳng định chứa rất nhiều dược liệu cấp Hư Vương.

Dương Khai đã từng nói gần nói xa một chút với Phiến Khinh La về điều này, biết Xích Nguyệt có một nhà kho, trong đó chứa rất nhiều tài liệu quý báu, không thiếu cấp Hư Vương... điều này làm cho Dương Khai rất động lòng...

Chương 1580: Huyết Luyện.

Trong lầu các, Hạ Ngưng Thường đang tập trung luyện đan, Dương Khai tính toán làm sao đi nhà kho của Xích Nguyệt lấy ra những dược liệu cấp Hư Vương.

Nghĩ tới nghĩ lui, cũng chỉ có một cách.

Lợi dụng Thạch Khổi!

Thạch Khổi có thể hành động im lặng trong lòng đất, hơn nữa bởi vì nó là một loại sinh linh cực kỳ đặc thù, cho nên rất khó bị người ta nhận ra dao động sinh mạng. Năm đó khi làm khách ở Lưu Ly Môn U Ám Tinh, Dương Khai chính là lợi dụng Thạch Khổi trộm lấy số lượng lớn Thiên Huyễn Lưu Ly, trở thành nguyên liệu chủ yếu chế tạo ra chiến hạm cấp Hư Vương.

Tuy nhiên lần này có chút khác với năm đó.

Tuy rằng Thiên Huyễn Lưu Ly Sơn được Lưu Ly Môn phòng bị chặt chẽ, nhưng cũng có cơ hội mà vào, cường giả Lưu Ly Môn căn bản không ngờ trên đời này lại có sinh linh có thể đánh cắp Thiên Huyễn Lưu Ly ngay dưới mí mắt bọn họ.

Còn nhà kho của Xích Nguyệt phòng thủ chặt chẽ, Lưu Ly Sơn không thể sánh bằng.

Thạch Khổi dù hữu dụng, nhưng linh trí không cao, tùy tiện cho nó đi ra, rất có thể bứt dây động rừng.

Chỉ có tự mình ra tay!

Nghĩ vậy, Dương Khai không chần chờ, vung tay lên, Thạch Khổi vàng rực xuất hiện. Con Thạch Khổi này coi như đồng tộc duy nhất của Tiểu Tiểu, nhưng lúc nó sinh ra bởi vì đủ loại nguyên nhân dẫn tới thần hồn không đầy đủ, làm cho linh trí nó không cao lại càng giống như vật chết.

Vừa vặn, Dương Khai dùng nó như pháp thân.

Lại hấp thu rất nhiều Kim huyết của Dương Khai, cho nên nó mới có màu vàng nhạt.

Nhìn Thạch Khổi màu vàng, Dương Khai gật đầu, một đoàn phân thần ngày càng lớn mạnh bắn ra khỏi thức hải, nhập vào cơ thể Kim Thạch Khổi.

Sau đó, hai mắt ngốc trệ của Kim Thạch Khổi khôi phục một chút thần thái, trở nên linh hoạt hơn.

Dương Khai nhắm mắt, thần sắc khẽ động.

Mặc kệ trải qua bao nhiêu lần, hắn vẫn cảm thấy thần kỳ, đưa phân thần của mình vào cơ thể Kim Thạch Khổi, biến nó thành pháp thân, hiện tại Dương Khai cảm giác mình như chia làm hai.

Chẳng những có thể cảm nhận được cảm xúc tâm tình của bản thể, cũng có thể thu nhận được tất cả những nghe thấy của Kim Thạch Khổi.

Đây là một loại cảm thụ hết sức kỳ diệu, không thể nói rõ được.

Hắn không vội hành động, mà thử dùng phân thần khống chế động tác của Kim Thạch Khổi, làm quen thân thể kỳ lạ này, rồi lóe lên, độn vào trong lòng đất.

Mặt đất cứng rắn lại như không đối với Kim Thạch Khổi, thân thể kỳ dị của nó có thể hoàn mỹ dung nhập vào, đi lại tự nhiên, như cá bơi trong nước.

Trong hành cung, không ai phát hiện ra.

Vị trí nhà kho, Dương Khai tìm Phiến Khinh La hỏi rõ ràng, cho nên hắn không cần tìm, nhắm đúng hướng liền đi thẳng tới nhà kho.

Ước chừng vị trí và khoảng cách, không bao lâu, Kim Thạch Khổi đã tới bên dưới nhà kho.

Dương Khai lén lút thả ra thần niệm, tra xét bên trên.

Không ngoài dự liệu, dù là sâu trong lòng đất dưới nhà kho, vẫn có cấm chế ngăn cản, pháp thân này vừa thả thần niệm ra, nhanh chóng gặp một tầng cản trở vô hình ngăn cản.

Tầng cản trở vô hình không phải mạnh lắm, Dương Khai khẽ động, tăng thêm sức, lực lượng thần thức ngưng tụ lại đánh vào hư không.

Nói cho cùng, đây chỉ là một lần thăm dò, Dương Khai cố gắng khống chế lực lượng ở mức nhỏ nhất, không dám làm càn, hắn nghĩ rằng thăm dò như vậy sẽ không làm ai chú ý.

Nhưng nháy mắt thần niệm tiếp xúc đến lực lượng ngăn cản, một cỗ khí tức khủng bố tuôn trào ra từ một chỗ hành cung.

Khí tức mạnh mẽ, làm cho mọi người run rẩy.

Trong mơ hồ, hư không như xuất hiện một đôi mắt vô hình, quan sát toàn bộ hành cung, mọi người bị đôi mắt này chú ý, đều không dám làm bừa.

Khí tức như cơn sóng, nhanh chóng quét qua hành cung, sau đó biến mất.

Không ít người ngã ngồi ra đất, trán toát mồ hôi, dù là cường giả Phản Hư Cảnh, lúc này cũng tay chân yếu đuối, cả người nhũn ra. - Lĩnh chủ đại nhân đang tìm gì vậy?

- Không biết, có phải ai làm chuyện gì trong hành cung làm chọc giận ngài ấy?

Mọi người xì xào, không thể hiểu được.

Mọi người đều biết, khí tức hùng mạnh kia là của Xích Nguyệt lĩnh chủ, cũng chỉ có ngài ấy mới chỉ bằng một ý niệm làm cho toàn hành cung câm lặng.

Dương Khai cũng hoảng sợ, hắn không ngờ Xích Nguyệt phản ứng nhanh chóng như vậy, nếu không phải thể chất đặc thù của tộc Thạch Khổi, có thể dung hợp hoàn mỹ với lòng dất, nhất định đã phải bại lộ ra pháp thân này.

Lớn chuyện như vậy, hắn không dám làm gì tiếp với nhà kho, vội khống chế pháp thân mau rút lui.

Trong tẩm cung, Xích Nguyệt khẽ cau mày, vẻ mặt khó hiểu, lẩm bẩm: - Kỳ quái, rõ ràng cấm chế nhà kho bị chạm tới, sao không phát hiện được gì?

Nàng có chút không hiểu được.

Không ai có thể làm càn trên địa bàn của nàng, cũng không ai trốn khỏi theo dõi, nàng nghĩ rằng cấm chế nhà kho lâu năm không tu sửa, xảy ra vấn đề dẫn tới dị thường vừa nãy.

Nghĩ vậy, nàng không tiếp tục tra xét nữa, mà toát ra nụ cười hứng thú, khẽ nói: - Nhưng lần này Dục Hùng thông minh hơn nhiều, đã biết mượn đao giết người, bổn cung muốn xem thử, loài người này có bao nhiêu bản lĩnh!

Nói rồi, nàng lén thả thần niệm tới chỗ lầu các Hạ Ngưng Thường, quan sát động tĩnh bên đó.

Trong lầu các, Dương Khai vừa mới thu Kim Thạch Khổi vào không gian Hắc Thư, bỗng nhiên cảm ứng được, liếc nhìn hư không, cau mày.

Hiện tại, hắn sinh ra cảm giác bị người ta theo dõi, khi thần niệm của hắn cẩn thận kiểm tra, lại không phát hiện được gì.

Sẽ không phải chuyện vừa rồi bại lộ, dẫn tới Xích Nguyệt giám sát mình đó chứ?

Dương Khai đen cả mặt.

- Hả... Tiểu tử này có chút cảm ứng? Xích Nguyệt kinh ngạc.

Với tu vi Hư Vương lưỡng tầng cảnh của nàng, muốn thần không biết quỷ không hay giám sát một Phản Hư lưỡng tầng cảnh thì quả là dễ như trở bàn tay, nhưng vừa rồi Dương Khai liếc nhìn hư không, rõ ràng nói lên hắn đã chú ý tới nàng theo dõi.

Nhưng cũng chỉ là vậy, hắn không thể nào thật sự nhận ra thần niệm của mình.
Hiện tại hẳn là hắn chỉ hoài nghi! Xích Nguyệt nhìn ra điểm này từ thần sắc của Dương Khai.

Vậy thì thú vị! Xích Nguyệt bỗng nhiên có hứng thú.

Dương Khai cau mày, ngồi yên tại chỗ, thầm cảm thấy khó giải quyết.

Một lát sau, sắc mặt của hắn bình thường trở lại, giả vờ như không có chuyện gì xảy ra, nhắm mắt điều tức.

Đúng lúc này, bên ngoài truyền vào tiếng nói.

- Xin lỗi, hai vị công tử, các người không thể vào. Đây là nơi Hạ đại sư luyện đan, lĩnh chủ đại nhân có lệnh, trong lúc đại sư luyện đan, không cho phép ai quấy nhiễu!

Thần sắc Dương Khai hơi đổi, nghiêng tai lắng nghe, phát hiện người nói chuyện là tỳ nữ áo xanh đưa dược liệu cho Hạ Ngưng Thường, lúc này nàng đang ngăn cản ai đó xâm nhập lầu các.

- Bổn công tử biết đây là nơi Hạ đại sư luyện đan, cho nên mới tới đây, nếu không phải vậy, ngươi cho rằng bổn công tử sẽ tới nơi này? Tránh ra, ta tìm vị Hạ đại sư kia có chuyện thương lượng! Tiếng nói thô lỗ vang lên, nghe rất xa lạ.

- Xin hai vị công tử tự trọng! Lĩnh chủ đại nhân đã hạ nghiêm lệnh, xin hai vị công tử đừng làm khó nô tỳ! Tỳ nữ áo xanh khổ sở cầu khẩn, vừa đưa ra Xích Nguyệt, cứng mềm có đủ.

- Cút ngay! Giọng nói thô lỗ như là nổi giận. - Đừng có lấy Xích Nguyệt tiền bối ra dọa bổn công tử, bên phía tiền bối, bổn công tử sẽ nói rõ. Ngươi là thứ gì, dám chặn đường bổn công tử!

- Tiểu cô nương, tránh đường đi, lần này bổn công tử cùng Huyết Luyện huynh đến đây là muốn mời Hạ đại sư luyện chế đan dược, không phải làm gì nàng. Tánh khí Huyết Luyện huynh không tốt, nếu có đắc tội, bổn công tử thay mặt hắn xin lỗi cô. Tiếng nói khác vang lên.

Dương Khai chợt cười lạnh.

Hắn nghe ra được chủ nhân giọng nói này chính là vị Tà Nhãn Cuồng Thiếu Di Thiên!

Từ sau khi vào hành cung, Dương Khai đã không gặp qua hắn, nhưng với người tâm cao khí ngạo như hắn, khẳng định sẽ không bỏ qua chuyện ở Huy Nguyệt Thành. Trước đó Phiến Khinh La cũng nhắc nhở mình phải cẩn thận, đề phòng hắn trả thù.

Lần này hắn đến đây, thật là không phải hiền lành gì.

Nhưng mà người kia là ai? Nghe Di Thiên gọi hắn là Huyết Luyện, dường như địa vị không thấp, bằng không làm sao xưng huynh gọi đệ được với Di Thiên?

Dương Khai tò mò không thôi.

- Mời Hạ đại sư luyện đan? Tỳ nữ áo xanh sững ra một lúc, nhanh chóng phản ứng lại, vội nói: - Không được, đại sư là nhân tài được lĩnh chủ đại nhân coi trọng, không có mệnh lệnh của lĩnh chủ đại nhân, nàng không thể luyện đan cho người ngoài.

- Không được? Tên cường giả Yêu tộc Huyết Luyện cười lạnh. - Có gì không được? Chỉ là tiện tỳ loài người, bổn công tử tìm nàng luyện đan, đó là coi trọng cất nhắc ả, biết luyện đan thì sao? Nếu ả dám không nghe, bổn công tử có thể lập tức khiến ả vĩnh viễn không thể ngóc đầu được.

Tỳ nữ áo xanh sợ đến mặt mũi trắng bệch, dù sợ hãi khí thế hung tàn của cường giả Yêu tộc Huyết Luyện này, nhưng vẫn kiên quyết chắn đằng trước, không cho hắn xông vào lầu các.

- Cho ngươi ba hơi thở, không tránh đường, ngươi chuẩn bị chịu chết đi! Với thân phận của bổn công tử, giết một tiểu tỳ, Xích Nguyệt tiền bối hẳn cũng không trách tối, chính ngươi rõ ràng. Huyết Luyện lạnh lùng nhìn tỳ nữ áo xanh, ánh mắt hung tàn, thần sắc dữ tợn.

- Cô nương, tránh ra đi, người cô mềm mại, đánh hỏng sẽ khó coi. Di Thiên vẫn cười ôn hòa, khuyên giải tỳ nữ áo xanh, trong mắt tỏa ra hào quang tà mị.

Vừa chạm vào ánh mắt của hắn, hai mắt tỳ nữ áo xanh trở nên ngây dại, vẻ giãy dụa dần ngoan ngoãn, vẻ mặt ửng hồng thẹn thùng gật đầu, nghiêng người nhường đường.

Huyết Luyện hừ lạnh, vung tay ném tỳ nữ áo xanh ra xa hơn, sải bước dài đi vào lầu các.

Di Thiên cười hì hì đi theo sau hắn.

Khi hai người còn cách lầu các không đến 10 trượng, cửa bỗng mở ra, Dương Khai bước ra, thuận tay nhẹ nhàng đóng cửa lại, xoay người lạnh nhạt nhìn Di Thiên cùng Huyết Luyện.

Hai người đồng thời dừng bước, người trước liếc Dương Khai, bĩu môi khinh thường.

Người sau ánh mắt co rụt, trong mắt tà mị toát ra thù địch cùng kiêng kỵ.

Hắn vĩnh viễn cũng không quên Dương Khai biểu hiện khủng bố ở trong Xích Nguyệt thành, đây là đối thủ phải làm mình coi trọng.

Chương 1581: Chọi cứng.

- Huyết Luyện huynh, cẩn thận, đây chính là tên con người mà ta đã nhắc tới. Di Thiên mắt lạnh nhìn Dương Khai, vừa nhỏ giọng nhắc nhở.

Võ giả Yêu tộc Huyết Luyện nhướng mày, hùng hổ nhìn lại Dương Khai, bĩu môi nói: - Đây là con người đã giết hai con Lôi Viêm Phi Tích của ngươi? Thấy không ra gì cả.

Hắn giống như không coi Dương Khai ra gì, đầy vẻ khinh miệt.

Di Thiên cười ha ha: - Huyết Luyện huynh nếu vì hắn là loài người mà khinh thường, vậy là sai mười phần, hắn... có chút không giống những con người trên Đế Thần Tinh.

- Hừ! Mười mấy năm không gặp, nhuệ khí năm đó của Di Thiên ngươi đi đâu rồi, lại đi tán tụng một con người, đúng là vô tri. Nếu yêu thú kéo xe của ta bị giết, hắn đừng mong nhìn thấy mặt trời ngày mai. Di Thiên, ngươi không được, sau này Đế Thần chính là thiên hạ của Huyết Luyện ta. Huyết Luyện giống như không coi Di Thiên ra gì, châm chọc khiêu khích một trận.

Di Thiên cũng không tức giận, ngược lại híp mắt cười nói: - Ta cũng chỉ nhắc nhở ngươi một chút, có nghe hay không là tùy ngươi, hắc hắc!

Hai cường giả Yêu tộc ngươi một câu ta một câu, không có nhỏ giọng, Dương Khai tự nhiên nghe rõ.

Không khỏi có hứng thú quan sát võ giả Huyết Luyện kia, toát ra vẻ quái dị.

Chỉ sợ Huyết Luyện này thật có lai lịch lớn, nếu không sao dám nói chuyện như vậy với Di Thiên? Hắn biết Di Thiên là tiểu công tử của Thiên Nhãn Lĩnh chủ, nổi danh trên Đế Thần Tinh, có thể ngồi ngang hàng, thậm chí không nể tình châm chọc, Huyết Luyện này có lai lịch gì?

Nhưng tu vi của hắn không kém gì Di Thiên, đều là cường giả Phản Hư tam tầng cảnh!

- Hai vị có chuyện? Dương Khai mỉm cười sáng lạn, ánh mắt lại lạnh băng, nhàn nhạt hỏi.

- Tới đây tự nhiên có chuyện.

Huyết Luyện nhe răng cười gằn, khinh thường liếc Dương Khai. - Nhưng ngươi không có tư cách nói chuyện với bổn công tử, gọi con gái loài người họ Hạ kia ra gặp ta.

- Muốn gặp tiểu sư tỷ? Dương Khai cười ha ha, lắc đầu: - Vậy chỉ sợ không được, tiểu sư tỷ đang luyện đan, sẽ không gặp ai.

- Không gặp? Huyết Luyện thần sắc chợt nghiêm, hừ lạnh nói: - Vậy không do ả quyết định! Nếu bổn công tử đến đây, nàng không gặp cũng phải gặp.

Di Thiên đứng ở sau Huyết Luyện, cười cười phụ họa: - Lần này Huyết Luyện huynh đến đây, là tìm vị cô nương đó luyện đan, à, nghe nói kỹ thuật luyện đan của nàng không tệ, Huyết Luyện huynh đã chuẩn bị xong dược liệu, chỉ cần nàng ra tay luyện chế là được.

- Luyện đan thì được! Dương Khai gật đầu. - Chuyện nhỏ này không cần nói cho sư tỷ, ta đồng ý thay nàng, giao dược liệu cho ta, sau đó về chờ vài ngày.

Di Thiên nhướng mày, Huyết Luyện cười lạnh không thôi:

- Giao dược liệu cho ngươi, ngươi là thứ gì? Bổn công tử nghe nói ngươi chỉ là đồ bám váy đàn bà! Chỉ là tiện tỳ loài người nho nhỏ, dám lên mặt trước bổn công tử, coi chứng ta chém ả thành tám khối!

Dương Khai chợt thu lại nụ cười, híp mắt lại, bỗng nhiên trở nên lãnh khốc tuyệt tình: - Vừa rồi ngươi mắng sư tỷ ta?

- Ngươi điếc hả? Ta mắng ả thì sao chứ?

- Không thế nào! Ngươi sẽ trả giá đắt!

Dương Khai lạnh lẽ nói, không thấy hắn có động tác gì, người bỗng xuất hiện gần Huyết Luyện, đánh ra một quyền thẳng vào mặt hắn, thánh nguyên hùng hồn truyền vào nắm tay bùng phát.

Đối phương rõ ràng đến gây sự, Dương Khai không muốn tiếp tục lôi thôi với hắn nữa.

Huyết Luyện giật mình, hắn căn bản không nhìn rõ động tác của Dương Khai, đã cảm thấy sát khí lợi hại ập tới, vội vàng gầm lên, cũng vung tay đánh ra đón đỡ.

Trong mắt hắn tràn đầy giận dữ cùng châm chọc.

Dương Khai đột nhiên ra tay, quả thật làm hắn kinh ngạc, trước giờ không có con người nào dám to gan lớn mật như thế, dám chủ động ra tay với hắn.

Nhưng tên con người này đúng là không biết lượng sức, lại dùng lực lượng thân thể chống lại mình! Dù là ở Yêu Tinh Đế Thần, lực lượng thân thể huyết mạch của mình cũng là đỉnh cao, rất nhiều cường giả Yêu tộc cũng không sánh được, càng không cần nói chỉ một tên con người.

Hắn toàn lực ra tay, nghĩ rằng Dương Khai sẽ bị mình đánh tan xương nát thịt.

Oành...

Hai nắm đấm chạm vào, một mảnh hư không như sụp đổ, xung quanh tuôn ra gợn sóng thấy được bằng mắt thường, lan tỏa xung quanh. Thân thể Dương Khai chấn động, khẽ nhướng mày, có vẻ bất ngờ.

Huyết Luyện trợn to mắt, hiện ra thần sắc không thể tin được.

Một quyền va chạm, hai người đều cảm nhận được lực lượng mạnh mẽ từ đối phương truyền tới, đều cảm thấy đối phương không dễ chơi.

Lực lượng mạnh mẽ phản chấn hai người đều lui lại mấy bước, cuối cùng mới vững người.

- Thật là lợi hại! Di Thiên không chút keo kiệt khen ngợi, trong nháy mắt Dương Khai có động tác, hắn liền dùng tư thế ưu nhã trôi ra xa xa, người vừa đứng vững, cũng nhìn rõ hai người va chạm.

Hắn rất kinh ngạc.

Tuy rằng hắn vẫn cảm thấy trên thực lực chỉnh thể, mình cao hơn Huyết Luyện một bậc, nhưng nếu chỉ nói lực lượng thân thể, hắn phải mặc cảm. Dù sao hắn không thể so sánh được với huyết mạch của Huyết Luyện, vốn là huyết mạch nổi danh cứng rắn cuồng bạo.

Nếu như hắn đơn đấu với Huyết Luyện, sẽ cố gắng tránh né va chạm thân thể với đối phương, lấy sở trường mà đánh sở đoản.

Nhưng mà tên Dương Khai này, lại đánh cho ngang tay với Huyết Luyện! Một chiêu đầu nhìn ra không ai chiếm ưu thế, không ai bị thiệt thòi...

Thần sắc Di Thiên trở nên nghiêm nghị, lập tức hiểu ra, Dương Khai có thể dùng phương thức này đánh chết hai co Lôi Viêm Phi Tích của hắn ở Huy Nguyệt Thành, không phải chỉ là ngẫu nhiên bùng nổ, mà hắn thật sự có bản lĩnh này!

Lần này có trò hay để xem! Di Thiên lập tức hứng thú bừng bừng, ánh mắt dời đi, liếc qua cách đó trăm trượng.

Bên kia, Dục Hùng đang khoanh tay vui vẻ đứng trên nóc cung điện, ở trên cao nhìn sang bên này, vẻ mặt đắc ý. Nhận ra ánh mắt Di Thiên, hắn vung tay coi như chào hỏi, cùng Di Thiên xem diễn trò.

- Thú vị, tên con người này thật là thú vị! Huyết Luyện nhìn lại Dương Khai, như đánh giá hắn lần nữa, quát lớn: - Lần nữa!

Vừa dứt lời, trên người quỷ dị nổi lên một tầng huyết quang, đỏ tươi dày đặc, tràn đầy khí tức tà ác. Huyết quang bao phủ, khí tức của Huyết Luyện đột nhiên tăng vọt.

Hắn sải bước, lao về phía Dương Khai.

Mỗi một bước đặt xuống, làm cho mặt đất rung động, để lại dấu chân thật sau, lấy nó làm trung tâm, tràn ra những vết nứt dày đặc.

Thoáng cái Dương Khai bị sát khí lạnh thấu xương bao phủ.
Sát khí như thực chất, thành những lưỡi dao cắt qua người hắn, khí tức lạnh lẽo làm người ta vỡ gan vỡ mật, chỉ muốn chạy xa khỏi sát khí này.

Dương Khai không thể tránh né được.

Trong cổ họng truyền ra tiếng rống trầm thấp, như dã thú nổi điên, bắp thịt phình to, xương cốt phát ra tiếng răng rắc, khí thế cũng tăng vọt, đấm thẳng ra sát khí bao bọc xung quanh, phá tan những thứ vô hình thành bụi phấn.

Huyết Luyện xông tới trước mặt Dương Khai, nắm đấm giáng xuống như mưa, xen lẫn lực lượng hủy diệt thiên địa.

Dương Khai không có ý tránh né, tùy ý cho công kích của đối phương giáng lên người, hai nắm đấm sắt cũng đánh trả những điểm yếu hại của Huyết Luyện.

Bùm bùm bùm...

Tiếng trầm đục không ngừng truyền ra, làm da đầu tê dại, thỉnh thoảng có tiếng rên của hai người.

Dương Khai không hề có vẻ thua trận, ngược lại đánh qua đánh lại với Huyết Luyện, khí thế ngất trời.

Di Thiên rung động, Dục Hùng há to miệng, tỳ nữ áo xanh càng mất khả năng suy nghĩ, ánh mắt run run nhìn tất cả.

Trước đó nàng chỉ cho rằng Dương Khai là hạng bám váy đàn bà, không biết xấu hổ, không cần thể diện, nàng âm thầm thương xót cho Hạ Ngưng Thường, cảm thấy ánh mắt của nàng thật có vấn đề. Trên đời này nam nhân xuất sắc nhiều như vậy, sao nàng lại chọn một nam nhân như thế.

Nhưng bây giờ, nàng mới hiểu được, nam nhân mà nàng không coi ra gì này cũng có một mặt rực rỡ riêng.

Chỉ riêng chuyện dám chọi cứng với Huyết Luyện công tử vì nữ nhân của mình, đã làm người ta say mê...

Nam nhân như vậy, thật là quá đẹp trai!

Thân thể cùng lực lượng mà Huyết Luyện vẫn luôn kiêu ngạo, ở trước mặt Dương Khai lại không thể gây ra nửa phần áp chế, trên lĩnh vực này, đối phương rõ ràng tương xứng với hắn.

Ánh mắt lạnh lùng, lửa giận như yêu thú khát máu, tay chân giao chiến, Dương Khai chiến đấu với Huyết Luyện, dùng thân thể đánh ra, mỗi một đòn đều như phá núi, lực lượng tuôn trào như biển.

Giữa Dương Khai cùng Huyết Luyện, lực lượng cuồng bạo bắn ra hư không, lực lượng thân thể đơn thuần vẫn thăng hoa, hóa thành ý cảnh không nói được, bao phủ hai người.

Dù cho cường giả như Di Thiên cùng Dục Hùng, cũng có chút không nhận ra tình hình cụ thể trong chiến trường, chỉ thấy hai người đổi chỗ, nghe được những tiếng nổ đùng đùng, cảm nhận lực lượng khủng bố trong mỗi đòn.

Huyết chiến!

Huyết Luyện rống giận, giọng tràn đầy giận dữ, Dương Khai cũng như nhập ma, lần đầu gặp mặt hai người đã như coi đối phương là tử địch, trong mắt phun ra hào quang đỏ máu, chấn nhiếp tâm hồn, làm người ta kinh hồn vỡ mật không dám nhìn thẳng.

Hai bóng người cuốn vào nhau, điên cuồng công kích, giống như mãng phu chưa bao giờ tu luyện, không dùng lực lượng gì khác, chỉ muốn đè đầu đối phương trên lĩnh vực này.

Hào quang bùng nổ, sáng chói như sao băng, làm người ta say mê.

Phương thức chiến đấu nguyên sơ đơn giản này, trước giờ các võ giả không thèm xem, nhưng bây giờ, nó lại bùng nổ dị sắc dưới tay hai người.

Bất kỳ một loại lực lượng nào, tu luyện đến cực hạn đều không thể coi thường.

Huyết Luyện càng đánh càng kinh hãi.

Hắn chưa bao giờ nghĩ tới, một con người lại có thể dùng lực lượng thân thể đánh ngang tay được với hắn. Nắm đấm của hắn dùng hết sức đánh lên người Dương Khai, lại như đụng vào bàn đá cứng rắn nhất, truyền ra tiếng kêu vang dội.

Thân thể Dương Khai mạnh mẽ, làm hắn cảm thấy như mình đối mặt với sắt thép, mà không phải xác thịt.

Sao lại như vậy được, ngay cả Yêu tộc nổi danh với cường độ thân thể, cũng không thể so sánh được với huyết mạch của mình, một con người sao lại làm được như thế?

Rốt cuộc hắn có phải là loài người hay không?

Chương 1582: Hóa Giao Thể.

Vậy thì còn thôi, khủng bố nhất là khí thế của Dương Khai, theo chiến đấu, khí thế của hắn ngày càng mạnh, lực lượng nắm đấm đánh ra ngày càng mạnh mẽ hơn. Điểm này, Huyết Luyện đang trong vòng xoáy chiến đấu có thể cảm nhận rõ ràng.

Ác chiến với hắn không quá cạn chung trà, lực lượng của đối phương từ đánh ngang với mình, đang dần áp chế được mình.

Chuyện gì thế này? Chẳng lẽ hắn vẫn không dùng toàn lực?

Thần sắc Huyết Luyện ngày càng ngưng trọng, cũng càng hưng phấn điên cuồng.

Hắn là con cưng của trời, là ngôi sao mới nổi chói mắt nhất trên Đế Thần Tinh, hắn sẽ không sợ hãi kẻ địch mạnh mẽ, trong huyết mạch của hắn điên cuồng khát vọng chiến đấu, chỉ có tiêu diệt cường giả, mới có thể bày ra sức mạnh của hắn!

Cuối cùng hắn có hứng thú với Dương Khai!

- Dục Hùng, chuyện này là sao? Cách chiến trường trăm trượng, trên nóc cung kiện, Phiến Khinh La chợt tới nơi, nhíu mày lo lắng nhìn trận chiến phía dưới, vội vàng hỏi.

Bên này gây ra động tĩnh lớn như vậy, nàng làm sao không phát hiện ra? Ý thức được dao động chiến đấu truyền ra từ chỗ lầu các Hạ Ngưng Thường, nàng lập tức đến đây, vừa lúc thấy cảnh Dương Khai cùng Huyết Luyện hung hãn chiến đấu.

- Dương Khai sao lại đánh nhau với tên Huyết Luyện này, không phải Huyết Luyện mới tới mấy ngày thôi sao? Phiến Khinh La tràn đầy khó hiểu. Nếu nói Dương Khai đánh với Di Thiên, nàng còn hiểu được, dù sao giữa hai người vốn có hiềm khích, Dương Khai giết hai con yêu thú bậc chín của Di Thiên, với cá tính của Di Thiên thì làm sao bỏ qua được?

Nhưng mà trước đó rõ ràng Dương Khai và Huyết Luyện chưa gặp mặt nhau, hai người không có thù hận sâu đậm gì, làm sao lại đánh chết sống ở phía dưới?

- Ta cũng không biết nữa. Dục Hùng rụt đầu, vội xua tay tỏ vẻ không liên quan tới hắn, nhưng ánh mắt lóe ra làm Phiến Khinh La nhìn ra dấu vết.

- Ngươi thật không biết? Phiến Khinh La híp mắt nhìn Dục Hùng,trong ánh mắt lóe ra tia sáng lạnh.

- Khụ khụ... Ta thật không biết....

- Ta hỏi ngươi một lần cuối cùng, rốt cuộc là thế nào! Phiến Khinh La cắn răng quát.

Vẻ mặt Dục Hùng liền khổ sở, ra vẻ đáng thương nhìn Phiến Khinh La, biểu tình ai oán chép môi, không còn lời nói được.

- Quả nhiên, là ngươi giở trò quỷ! Phiến Khinh La sắp tức chết, khuôn ngực lớn phập phồng dữ dội. Huyết Luyện không phải Yêu tộc bình thường, Dương Khai đánh với hắn, mặc kệ thắng thu, sẽ không có kết cục tốt.

Nhận ra là Dục Hùng bố cục, Phiến Khinh La hận không thể chém đại ca tiện nghi này thành tám khối, hả mối hận trong lòng.

- Ta không có làm gì cả... Dục Hùng gãi đầu lúng túng. - Mấy ngày nay không phải Huyết Luyện vừa đến hành cung sao, ta chỉ khoác lác tài nghệ luyện đan của vị Hạ đại sư kia xuất chúng cỡ nào, vừa lúc Huyết Luyện cần luyện chế đan dược, cho nên liền...

Phiến Khinh La không nói một lời, cắn răng căm tức trừng Dục Hùng.

- Chuyện này không trách đại ca, vốn là đại ca muốn giật dây Di Thiên động thủ, chỉ hận tên kia quá xảo quyệt, lại đẩy Huyết Luyện đi lên. À, đúng rồi, nói lại chuyện này còn trách muội.

- Trách ta? Phiến Khinh La hét lên, càng thêm giận dữ.

Dục Hùng sợ hãi không thôi, nhỏ giọng nói: - Còn không phải muội không cho đại ca tự ra tay, nhưng cân nhắc là nghĩa mẫu căn dặn, đại ca nghĩ ba ngày ba đêm, mới chợt hiện linh quang, nghĩ ra một cách tốt! Nếu như sớm bảo đại ca tự ra tay, ta khẳng định sẽ cẩn thận hơn, không tổn thương tiểu tử kia, nói sao cũng là em rể của ta mà, ha ha ha ha!

- Nói vậy, thật sự là ta sai? Phiến Khinh La mỉm cười xinh đẹp, khẽ cắn răng.

- Nào có nào có, là lỗi của đại ca. Dục Hùng sảng khoái nhận lỗi, hắn biết mình còn lôi thôi, khẳng định sẽ không có kết cục tốt, dứt khoát thẳng thắn, còn có thể để tiểu muội tha thứ cho mình.

- Nếu như nam nhân của ta có sơ suất gì, ngươi chết chắc rồi! Phiến Khinh La cắn răng quát.

- Quan tâm sẽ bị loạn mà, Khinh La cô nương! Đúng lúc này, bên cạnh truyền ra tiếng nói.

Phiến Khinh La cùng Dục Hùng đều cả kinh, quay sang nhìn, phát hiện không biết từ lúc nào Ba Hạc đã đến đây, ở ngay bên cạnh bọn họ.

Không hổ là người đệ nhất dưới Hư Vương Cảnh trên Đế Thần Tinh! Xem ra mai danh ẩn tích 200 năm, chẳng những không làm cảnh giới của hắn lùi bước, mà càng thêm tiến bộ!

Dục Hùng cùng Phiến Khinh La nghiêm nghị, vội hành lễ.

- Tiền bối, lời ngài vừa nói... là coi trọng Dương Khai? Phiến Khinh La chuyển mắt nhìn Ba Hạc, thần sắc phấn chấn.

Hiện tại dù nàng cũng là Phản Hư tam tầng cảnh, tương xứng với Ba Hạc, nhưng nói về tầm mắt, nàng tự nhận không thể so sánh với đối phương, cho nên Ba Hạc nói làm nàng yên tâm hơn.

Ba Hạc cười ha ha: - Ta không nói vậy, có điều... hắn quả thật không dễ đối phó, chỉ sợ Huyết Luyện không làm gì được hắn, ừm, với trạng thái hiện tại! Nói xong, Ba Hạc lại thổn thức:

- Thật là giỏi, người trẻ tuổi bây giờ thật là giỏi. Tiểu tử này chỉ là Phản Hư lưỡng tầng cảnh, lại có thể dồn ép Huyết Luyện đến thế này, nếu thật để hắn thăng cấp tam tầng cảnh, khẳng định Huyết Luyện không phải là đối thủ!

Phiến Khinh La mừng rỡ, sinh ra cảm giác tự hào.

Đây là nam nhân nàng đã chọn! Chính là không tầm thường như vậy.

Năm đó hắn ở Trung Đô, lợi dụng tu vi cực kỳ yếu ớt gây ra sóng gió ngập trời, khi đó hắn thường xuyên sáng tạo kỳ tích. Qua mấy chục năm, hôm nay hắn càng thêm xuất sắc hơn năm đó!

Huyết Luyện không phải cường giả Yêu tộc bình thường, hắn có lai lịch lớn, trong Phản Hư tam tầng cảnh cũng là tồn tại đứng đầu.

Trong ánh mắt Phiến Khinh La toát ra hào quang khác thường, trong lòng càng thấy tự hào, dường như chỉ cần là chuyện Dương Khai làm, dù có không thể tưởng tượng cũng là bình thường.

- Tiền bối, ngài vừa nói, với trạng thái hiện tại, Huyết Luyện không bắt được hắn? Dục Hùng lại ngẫm ra một ý khác trong lời của Ba Hạc.

- Đúng vậy, Huyết Luyện không dùng hết sức, các ngươi cũng nhìn ra, lực lượng tiềm ẩn của nhất mạch Huyết Giao, hắn còn chưa kích hoạt mà. Ba Hạc mỉm cười giải thích.

Nghe hắn nói vậy, sắc mặt Phiến Khinh La không khỏi sầm xuống, bỗng nhiên ý thức được vấn đề này.

Dục Hùng dè dặt liếc Phiến Khinh La, nhỏ giọng hỏi: - Tiền bối này, nếu như Huyết Luyện ra toàn lực, vậy em rể của tôi có thể cản được hắn không?

- Vậy thì ta không biết.

Ba Hạc cười nhạt. - Ta cũng không rõ lai lịch người này, nếu hắn chỉ có chút bản lĩnh như vậy, hẳn là không cản nổi. Nếu hắn còn có thủ đoạn khác thì không chắc được, nhưng theo ta thấy, đối đầu lực lượng thân thể, Huyết Luyện sẽ chiếm ưu thế.

- Ừm! Vãn bối cũng cảm thấy vậy. Dục Hùng gật đầu phụ họa.

Chẳng qua chỉ là con người, thấp hơn một tầng cảnh giới, có thể đánh như vậy với Huyết Luyện, đã đủ để kiêu ngạo.

Chuyện mà nghĩa mẫu căn dặn, xem ra có thể báo cáo hoàn mỹ. Biểu hiện như vậy, hẳn là nghĩa mẫu có thể chấp nhận hắn, chỉ là tiểu tử này có chút hoa tâm, nghĩa mẫu tuyệt đối sẽ không cho phép cho phép tiểu muội chia sẻ nam nhân với nữ nhân khác.

- Tiểu muội cứ yên tâm, nếu không được, đại ca đi xuống tách bọn họ ra là được. Dục Hùng xoay chuyển ý niệm, liền trấn an.

Phiến Khinh La hung tợn trừng hắn, Dục Hùng cười gượng.
- Hả, máu màu vàng?

Bỗng nhiên Ba Hạc kinh ngạc hô, ánh mắt nhìn vào Dương Khai, tràn đầy khó tin.

Hắn phát hiện, vết thương của Dương Khai chảy ra màu có màu vàng nhạt...

Đó không phải màu máu của loài người, chẳng lẽ hắn thật có mang huyết mạch hiếm thấy gì, cho nên mới dùng lực lượng thượng thân thể đối chọi với Huyết Luyện?

Nhưng mà... rốt cuộc là huyết mạch gì có thể sinh ra máu màu vàng?

Máu tươi màu vàng nhạt như chứa dựng sinh cơ cùng lực khí huyết mênh mông, vừa trào ra liền chữa trị vết thương trên người Dương Khai, máu thịt nứt toát nháy mắt liền phục hồi.

Năng lực khôi phục mạnh mẽ như vậy? Ba Hạc khiếp sợ, không khỏi nghiêng tới trước, muốn nhìn rõ ràng hơn.

Cách xa trăm trượng, huyết chiến vẫn đang tiếp tục.

Dương Khai cùng Huyết Luyện cả người đẫm máu, màu vàng nhạt và máu đỏ đan vào nhau, dính trên người.

Bùm bùm bùm...

Tiếng nổ dày đặc truyền ra những chỗ lực lượng cuồng bạo va chạm, sau tiếng nổ, Dương Khai cùng Huyết Luyện tách ra.

Ánh mắt của hai người sắc bén như chim ưng, không để ý thương thế của mình, chỉ là lạnh lùng trừng đối phương.

- Con người, quả nhiên ngươi rất giỏi, ta thu hồi lời đã nói, ngươi là đối thủ rất tốt! Huyết Luyện hít sâu một hơi, trầm giọng quát.

- Vậy sao! Dương Khai nhe răng cười. - Chỉ là hình như ngươi không ra sao cả.

Huyết Luyện cười to: - Đủ ngông cuồng, đã lâu rồi bổn công tử không gặp phải hạng người như ngươi, lần trước kẻ dám nói chuyện với ta như vậy, đã bị ta xé xác, hy vọng ngươi có thể chống đỡ lâu một chút, để ta thỏa mãn!

Vừa nói, trên làn da trần của Huyết Luyện thấm ra những giọt máu đỏ sẫm, chúng vừa hiện ra liền hóa thành sương máu, bao bọc Huyết Luyện.

Làm cho khí tức tà ác cuồng bạo của hắn càng mạnh hơn ba phần.

Thoáng cái, Huyết Luyện như biến thành người máu, cả người đỏ sẫm, nhìn khủng bố khiếp người.

Sương máu chạy trên người hắn, bỗng nhiên như biến thành vảy cứng, bao phủ da thịt hắn.

Đồng thời, trên trán Huyết Luyện mọc ra hai cái sừng cong đỏ sẫm, nhìn uy phong lẫm liệt không ai bằng.

- Hóa Giao Thể!

Ba Hạc trầm giọng quát khẽ, thần sắc ngưng trọng.

Phiến Khinh La cũng căng thẳng, sắc mặt Dục Hùng lại nghiêm nghị.

Huyết Luyện là con trai của Huyết Giao lĩnh chủ, cộng thêm huyết thống Huyết Giao, là nhất mạch Yêu tộc hùng mạnh nhất trên Đế Thần Tinh, điểm này thì bất kỳ Yêu tộc nào cũng phải thừa nhận.

Thi triển ra Hóa Giao Thể, thực lực Huyết Luyện tăng vọt ba thành, cũng là bí thuật riêng của Huyết Giao nhất mạch.

Loại bí thuật như vậy, phần lớn Yêu tộc mạnh mẽ đều có, nhưng căn cứ huyết mạch khác nhau, có thể kích hoạt tiềm lực khác nhau.

Huyết Luyện hiện tại, khí thế so với vừa rồi cứ như hai người, khí tức hung hãn lấy hắn làm trung tâm lan tràn ra, xung kích thiên địa rung lên.

Máu tươi toàn thân như thiêu đốt sôi trào, một đoàn khí tức đỏ rực bao phủ hắn, sương mù đỏ vặn vẹo, giống như ngọn lửa dần dần bùng lên, nhìn hắn thật giống quả cầu lửa bùng cháy.

Huyết Luyện muốn ra tay toàn lực!

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau