VŨ LUYỆN ĐIÊN PHONG

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Vũ luyện điên phong - Chương 1566 - Chương 1570

Chương 1568: Dám quỳ xuống không?

Trong lòng nghĩ như vậy, cổ tay của võ giả Yêu tộc đó hơi run lên, vốn dĩ trường tiên quăng về phía Dương Khai cũng đã lệch phương hướng, đánh vào chỗ hư không, truyền đến một tiếng vang giòn lên đất. Hắn tính không được sự sâu cạn của Dương Khai, không dám lỗ mãng, nhưng bên kia, mặt của Di Thiên công tử lại muốn hắn tới duy trì. Dù sao nhiều cường giả Yêu tộc đều hành lễ với Di Thiên như vậy, chỉ một tên loài người này lại đứng ở đây, đích thực có chút không thể tưởng tượng nổi. Đây là sự miệt thị đối với Di Thiên, là sự vũ nhục của toàn thể Yêu tộc. Cho nên trong lúc nhất thời, võ giả Yêu tộc kia trái lại có chút tay chân luống cuống, không biết phải làm gì cho đúng. Hắn nhìn về phía Di Thiên với ánh mắt nhờ giúp đỡ.

- Loài người nhà ngươi thật là to gan, gặp được bổn công tử không ngờ cũng dám không quỳ xuống?

Di Thiên cười một cái nhẹ nhàng, dường như cả người lẫn vật vô hại, nhưng mặc cho ai cũng có thể nghe ra vẻ khinh miệt trong giọng nói của y. Thân phận tôn quý cùng thực lực siêu tuyệt của Di Thiên khiến y có tư cách nói lời như vậy. Tên nhân loại này thảm rồi! Không ít võ giả trong lòng sinh ra ý niệm này, biểu lộ nhìn về Dương Khai tràn đầy ý đồng tình. Bất quá lại là nhìn có chút hả hê, có Dương Khai hấp dẫn lực chú ý của Di Thiên, như vậy tên Tà Nhãn Cuồng Thiếu phong cách cực kém đó chỉ sợ cũng không còn nhiều tinh lực dư thừa chú ý các cô gái đẹp của Huy Nguyệt Thành. Nghĩ như vậy, không ít người lại sinh ra lòng cảm kích với Dương Khai, lén lút ấn đầu của cô gái có sắc đẹp bên cạnh mình, không cho nàng ấy lộ ra diện mạo hoàn toàn.

- Quỳ xuống? Dương Khai cười ha hả, không sợ hãi chút nào va chạm cùng tầm mắt của Di Thiên:

- Dựa vào cái gì? Một tên Yêu tộc, không ngờ khoác lác muốn mình quỳ xuống ư? Dương Khai bị lời nói ngông cuồng của y làm cho tức giận đến buồn cười rồi. Nói thực ra, hắn không muốn gây chuyện thị phi trên Đế Thần Tinh này. Nếu là Di Thiên làm như không thấy mình, thế thì chuyện này cũng cho qua, người nào cũng sẽ không nói gì. Nhưng giờ đây, xung đột dường như có chút không thể tránh khỏi, Dương Khai đương nhiên phải lấy người đón đỡ.

- Chỉ dựa vào ngươi là loài người! Di Thiên cười lạnh một tiếng, khí thế vẫn mười phần như cũ:

- Loài người gặp được bổn công tử, nhất thiết phải quỳ xuống! Dường như là cảm nhận được sự phẫn nộ của y, hai con Lôi Viêm Phi Tích kéo xe cũng cuồng bạo lên, xoay đầu qua, đưa ánh mắt về phía vị trí chỗ Dương Khai, trong lỗ mũi phun khí nóng, tròng mắt thú tản ra hào quang khát máu tàn nhẫn.

Người bên cạnh Dương Khai sắc mặt đại biến, không chần chờ, rối rít tản ra, cũng không dám cùng hắn đợi chung một chỗ nữa. Bọn họ sợ cửa thành cháy, họa lây cá trong chậu. Trong khoảnh khắc, lấy Dương Khai làm trung tâm, trong phạm vi phương viên mười mấy trượng, chỉ còn lại có mình hắn. Dương Khai trở nên càng thêm chói mắt. - Loài người kia, trên Đế Thần Tinh ngươi tốt nhất chớ làm càn như vậy, bằng không, sẽ bỏ ra giá cao rất thảm trọng! Thần sắc của Di Thiên nhìn Dương Khai một cách lạnh lùng, liên đới hai cô gái tuyệt sắc bên cạnh y cũng mắt hạnh trừng trừng về phía Dương Khai, dường như hắn là một người cực kỳ vô lễ.

- Đế Thần Tinh là địa bàn của Yêu tộc ta, ngươi một con người... ừ, nên ngoan ngoãn cụp đuôi làm người cho tốt, bổn công tử cũng không phải người nhỏ mọn. Niệm tình ngươi vi phạm lần đầu, có thể làm như không thấy, ngươi quỳ xuống, bổn công tử tha ngươi không chết! Di Thiên đưa ra một ngón tay, tiếp tục gật đầu, một bộ khí phái vênh mặt hất hàm sai khiến.

- Nếu ta không làm. Trong mắt của Dương Khai lóe lên hàn quang, cười híp mắt nhìn Di Thiên. - Đó cũng không phải do ngươi! Di Thiên hừ lạnh một tiếng. Tiếng nói vừa xong, Lôi Viêm Phi Tích bên trái bỗng nhiên hé miệng lớn, một đoàn ánh lửa lóe lên hồ quang chợt thành hình, trực tiếp đánh qua phía Dương Khai, khí thế cực kỳ kinh người. Cảm nhận được nhiệt ý bức người cùng sát thương kinh khủng tích chứa trong đoàn lửa, gương mặt của không ít võ giả đều lộ vẻ hoảng sợ. Đại đa số người trong bọn họ tuy rằng đã sớm nghe nói Lôi Viêm Phi Tích kinh khủng, nhưng cũng không tận mắt thấy qua, hôm nay mới xem như mở rộng tầm mắt.

Chẳng trách nói Phản Hư lưỡng tầng cảnh võ giả đụng phải Lôi Viêm Phi Tích cũng phải quá ư sợ hãi. Chỉ riêng là một đoàn lửa này, thì không phải Phản Hư Cảnh bình thường có thể ngăn cản. Đoàn lửa kinh khủng ập vào mặt, Dương Khai lại đứng ở nơi đó, dường như không ý thức được nguy hiểm. Mãi cho đến khi quả cầu lửa tới gần, hắn mới bỗng nhiên chợt mở ra bàn tay, chụp tới hướng đó.

- Muốn chết! Không ít võ giả thấy một màn như vậy, trong lòng nảy sinh ra ý nghĩ như thế. Sự công kích của Lôi Viêm Phi Tích há dễ dàng hóa giải thế sao? Tiểu tử này nhìn cũng có chút đầu óc không bình thường, không ngờ ý đồ lấy thân thể đối kháng, chẳng trách dám đụng phải Di Thiên. Thế nhưng một màn làm cho bọn họ giật mình xuất hiện. Ngay lúc bàn tay của Dương Khai bắt được đoàn lửa đó, hắn cũng không trực tiếp bị đốt thành tro bụi như mọi người dự liệu, trái lại thì đoàn lửa ở trên tay hắn truyền ra một tiếng vang nhỏ thổi phù. Một cỗ lực lượng dao động cực kỳ huyền diệu truyền ra, lóe lên một cái rồi biến mất. Đoàn lửa kinh khủng kia dường như quả bóng xì hơi, thu nhỏ với tốc độ cực nhanh, cuối cùng biến mất không thấy. Dương Khai không bị thương chút nào. Từng trận thanh âm hít hà khí lạnh vang lên liên tục. Di Thiên rốt cục chậm rãi ngồi thẳng người, đẩy ra cô gái nửa nằm ở trên đùi hắn, trong mắt truyền lại một loại tin tức không lẩn tránh.

- Được lắm, Phản Hư lưỡng tầng cảnh! Di Thiên toét miệng nở nụ cười, lộ ra một miệng răng trắng như tuyết:

- Chẳng trách dám càn rỡ như thế, thì ra là có chút bản lãnh! Vào nháy mắt Dương Khai xuất thủ, y đã nhìn ra tu vi cảnh giới của người này. Phản Hư lưỡng tầng cảnh, trên Đế Thần Tinh đã không tính là yếu rồi, đừng nói chi hắn còn là một loài người!
Đế Thần là Yêu tộc độc quyền, tuy rằng vật tư dư thừa, linh khí thiên địa nồng đậm, nhưng trong Nhân tộc hiếm thấy có thể hiện ra cường giả của Phản Hư Cảnh. Người có loại tư chất này sớm bị bóp chết trong nôi rồi. Yêu tộc không thể nào để cho Nhân tộc chiếm thế chủ đạo. Bọn họ giữ lại cho Nhân tộc kẽ hở sinh tồn, chẳng qua là nhìn trúng các loại độc đáo thiên phú của Nhân tộc mà thôi. Sao họ có thể có thể để cho Nhân tộc có cơ hội đảo khách thành chủ chứ? Cho nên sau khi Di Thiên đã nhận ra Dương Khai là Phản Hư lưỡng tầng cảnh võ giả, y lập tức thấy hứng thú, đứng ở trên xe thú, vung tay lên, hừ lạnh nói:

- Giết hắn! Hai yêu thú bậc chín lập tức cuồng bạo, rối rít đứng thẳng lên trên người, mở ra cái miệng rộng, trong miệng có giấu ngọn lửa cùng sấm sét đang phập phồng. Một trận rối loạn diễn ra nơi cửa thành, đại đa số võ giả đều nhanh chạy ào thoát đi tứ tán.

Dương Khai cười ha hả:

- Hai súc sinh cũng dám càn rỡ! Ánh sáng vàng lóe lên, hai đạo Kim Huyết Ti dưới Dương Khai khống chế, như mũi tên rời cung, bắn xuyên qua về phía Lôi Viêm Phi Tích. Hai đạo hỏa trụ rối rít phun ra từ trong miệng của Lôi Viêm Phi Tích, đón đỡ Kim Huyết Ti, nhưng vẫn như cũ không thể ngăn trở tốc độ đột tiến của nó. Ngọn lửa ấy khiến cho bất kỳ kẻ nào khi nghe thấy đều biến sắc, căn bản không tạo thành bất kỳ thương tổn gì với Kim Huyết Ti. Chỉ là thời gian một cái nháy mắt, Kim Huyết Ti bắn nhanh vào trong miệng của Lôi Viêm Phi Tích. Ngay sau đó, hai yêu thú bậc chín truyền ra tiếng gầm rú tương tự như rên rĩ vậy, thân thể cao lớn ngã trái ngã phải, đụng vào phòng ốc phụ cận sụp đổ gãy nát hết. Kim Huyết Ti vọt vào trong bụng bọn chúng đã do Dương Khai khống chế, có thể tùy ý cắt trong cơ thể bọn chúng, tạo thành thương tổn khó có thể tưởng tượng cho bọn chúng. Dương Khai cũng không nhàn rỗi, thân hình thoắt một cái, người đã vọt ra ngoài, rất nhanh tới đến trên đầu của Lôi Viêm Phi Tích, một quyền đập tới cái ót của nó. Một quyền đó dường như nhẹ nhõm, nhìn không ra tích chứa lực đạo dạng gì.

Nhưng khi quyền quẳng đập trúng đầu của Lôi Viêm Phi Tích, mọi người đều rõ ràng thấy được, thân thể yêu thú khổng lồ chợt ngừng lại, đầu dường như bị đại chuỳ vạn cân đập trúng. Đầu tiên là nó ngã ra sau một cái như phản xạ có điều kiện vậy, ngay sau đó như sao băng rơi xuống, đập ầm ầm về phía mặt đất. Đất rung núi chuyển! Trên mặt đất lập tức xuất hiện một cái hố to, hết cả cái đầu của Lôi Viêm Phi Tích lâm vào bên trong. Không hổ là yêu thú bậc chín, mặc dù có Kim Huyết Ti tác loạn trong cơ thể nó, lại bị Dương Khai đánh một cái trên ót như vậy, nhưng nó vẫn không bị mất mạng, ngược lại càng thêm kích phát hung tính, trong gầm thét, cái cánh thịt rộng lớn quạt động, muốn ném Dương Khai thoát khỏi từ trên người nó. Thân hình của Dương Khai xoay một cái, đi thẳng tới phía trước Lôi Viêm Phi Tích, hai chân đạp trên hàm dưới của nó, hai tay giơ lên trời, giơ lên cao hàm trên của Lôi Viêm Phi Tích muốn cắn xuống.

- Hắn muốn làm gì? Người vây xem đều ngây dại, khiếp sợ nhìn về Dương Khai thời khắc này. Hắn bày ra bộ giá thế kia, phảng phất là muốn xé rách yêu thú bậc chín sống sờ sờ đó vậy. Nhưng thân thể nhỏ nhoi của một con người, tạo thành sự tương phản mãnh liệt so với cái miệng to như chậu máu của Lôi Viêm Phi Tích. Dường như Lôi Viêm Phi Tích chỉ cần nhẹ nhàng cắn một cái, thì có thể nuốt trọn người kia vào trong bụng. Thân thể của Dương Khai cong thành hình dạng con tôm. Bắp thịt lồ lộ ra bên ngoài nổi lên cuồn cuộn, dường như tích chứa lực lượng khó có thể tưởng tượng. Hắn cùng với Lôi Viêm Phi Tích đang tiến hành sự va chạm cùng trận đấu trên lực lượng. Mọi người đều cảm thấy Dương Khai điên rồi. Mọi người đều biết, trên lực lượng, Yêu tộc trời sanh có ưu thế khó có thể tưởng tượng. Đừng nói chi là Lôi Viêm Phi Tích loại yêu thú bậc chín có hình thể khổng lồ này, nhất là giảo hợp lực của nó lại kinh người đến cực điểm. Dương Khai chủ động tiến tới bên miệng yêu thú, quả thực hắn đang khiêu chiến với vị trí thân thể cường đại cứng cỏi nhất của Lôi Viêm Phi Tích. Đầu óc của người này không bình thường chắc? Không ít người trong lòng toát ra cái ý nghĩ này. Nhưng kết quả lại làm cho bọn họ trừng mắt nhìn rớt con ngươi đầy đất, hơn nữa kết quả chính là nhanh chóng như thế. Vào khoảnh khắc bọn họ hồ nghi Dương Khai có chút vấn đề về thần trí, thân thể của hắn vốn cong thành hình dạng con tôm đột nhiên duỗi thẳng ra.

Như có thể xuyên qua lực lượng cuồng bạo của cả Tinh Vực, cái miệng to như chậu máu của Lôi Viêm Phi Tích căn bản không thể ngăn trở thân thể của Dương Khai duỗi người ra. Khóe miệng to lớn đó bày biện ra độ cong nảy lên cực kỳ khoa trương, hàm trên chợt bay đi lên trên, hàm dưới tiếp tục rơi xuống. Xì xì... Máu tươi đầy trời, đầu của Lôi Viêm Phi Tích nứt ra, bắp thịt cùng gân kiện trên đầu bị lực lượng cường đại lôi kéo, toàn bộ vỡ ra, bại lộ trong tầm mắt của mọi người. Toàn sân ngây dại, đều dùng một loại ánh mắt cực kỳ cổ quái nhìn Dương Khai, dường như trong lúc nhất thời đầu có chút xoay không qua chỗ ngoặt. Nếu có người nói, Dương Khai là một cường giả Yêu tộc lấy lực lượng mà xưng, như vậy một màn trước mắt còn có giải thích hợp lý, nhưng... hắn chỉ là một con người a! Một loài người có thể có loại lực lượng kinh khủng đó sao?

Một tiếngầm, thân thể cao lớn của Lôi Viêm Phi Tích té xuống đất, bắn ra tung tóe nổi lên một mảnh bụi bậm. Cả người của Dương Khai tắm máu, đứng sừng sững giữa không trung, đằng đằng sát khí, như một tên Sát Thần đi ra từ thời kỳ thượng cổ, khiến cho người ta không rét mà run. Hắn nghiêng đầu qua chỗ khác, nhìn lại một con Lôi Viêm Phi Tích khác đang vọt tới phía mình, toét miệng cười gằn. Lôi Viêm Phi Tích mặc dù không hóa thân làm người, nhưng ít nhiều cũng sinh ra linh trí. Con này vừa thấy đồng bạn của mình không ngờ bị loài người kia dùng một loại phương thức không thể tưởng tượng nổi đánh chết, nào còn dám gần thêm nữa? Cổ họng phát ra một tiếng gầm nhẹ, đôi cánh kích động mãnh liệt, muốn dừng lại bước chân.

Chương 1569: Đầu óc không bình thường?

Đã muộn rồi, Dương Khai bước xa như bay, vọt tới trước mặt con Lôi Viêm Phi Tích thứ hai, thân hình uốn éo, chui thẳng vào trong cái miệng to của nó đang mở ra. Ngay sau đó, tiếng vang cực kỳ kinh khủng truyền đến từ trong cơ thể của Lôi Viêm Phi Tích, khiến người tê dại da đầu. Mắt thường có thể thấy được, sau từng vòng dao động năng lượng nổ tung lan tràn xuống dưới từ cần cổ của nó, cuối cùng biến mất ở chỗ tai và bụng.

Ầm... Bụng của Lôi Viêm Phi Tích nổ ra một cái lỗ thủng to. Thân ảnh của Dương Khai thoát ra từ trong đó. Con Lôi Viêm Phi Tích thứ hai ngã xuống đất ầm ầm, khí tức hoàn toàn không có. Hết thảy tất cả đều phát sinh trong điện quang hỏa thạch, từ khi Di Thiên hạ lệnh đánh chết Dương Khai, đến lúc Dương Khai xuất thủ giết ngược lại hai con Lôi Viêm Phi Tích, trước sau bất quá thời gian ba hơi thở mà thôi. Biến cố này đã xảy ra cực nhanh, gần như khiến tư duy của người vây xem không thể đuổi kịp. Mãi cho đến khi Dương Khai thoát ra từ trong bụng của con Lôi Viêm Phi Tích thứ hai, bọn họ lúc này mới chợt lấy lại tinh thần. Hai con yêu thú bậc chín cường đại... lại cứ như vậy mà chết rồi. Đây là Lôi Viêm Phi Tích sao? Nó không phải là loại yêu thú nhỏ yếu. Chỉ có điều nó có chút giống Lôi Viêm Phi Tích a?

Trong lòng mỗi người đều sinh ra loại ý nghĩ này, khiếp sợ mà lại mờ mịt nhìn lại Dương Khai. Phong cách chiến đấu cuồng bạo lỗ mãng đó, khiến mọi người đều nhìn hoa mắt choáng đầu, hơn nữa lại vạn phần hoảng sợ. Yêu tộc chiến đấu, vốn dĩ lấy lỗ mãng cuồng bạo trứ xưng. Đó cũng là điều mà từ trước đến nay họ lấy làm tự hào. Bọn họ cảm giác một tộc của mình chiến đấu mới là chiến đấu chân chính, về phần loài người... thật sự là quá khoa chân múa tay. Nhưng tên loài người trước mặt đụng phải Di Thiên công tử, lại lấy một loại phương thức càng thêm chấn động tâm linh cùng con mắt, hoàn mỹ giải thích cái gì mới gọi là chân chính lỗ mãng cuồng bạo! Toàn sân yên tĩnh. Ngay cả Di Thiên cũng vẻ mặt nghiêm túc nhìn Dương Khai. Y rốt cục phát hiện, tên loài người này... dường như có chút không dễ chọc. Hai con Lôi Viêm Phi Tích dùng kéo xe tuy rằng bởi vì từ nhỏ thuần dưỡng, bị mất chút ít dã tính, không so được những đồng tộc yêu thú thổ sanh thổ trường phía ngoài, nhưng cũng không phải một tên Phản Hư lưỡng tầng cảnh nói giết liền giết. Ở trước mặt hắn, yêu thú kéo xe của mình lại không có nửa chút sức phản kháng, lập tức song song bị mất mạng. Di Thiên tự hỏi mình sợ là không làm được! Y nghi ngờ thả ra thần niệm, dò xét trên người của Dương Khai, phát hiện tên loài người này đúng là Phản Hư lưỡng tầng cảnh tu vi cảnh giới, cũng không có ẩn núp điều gì. Di Thiên nheo hai mắt lại, bên trong con ngươi lóe lên thần thái cực kỳ tà dị.

Không giải thích được, huyết dịch trong cơ thể bỗng nhiên có chút sôi trào. Yêu tộc đều là hiếu chiến, Di Thiên thân là tiểu công tử của Thiên Nhãn lĩnh chủ, tuy rằng địa vị tôn quý, nhưng loại khát máu cùng điên cuồng trong thâm tâm đó cũng không bởi vì thân phận của y mà có điều cắt giảm, ngược lại càng hơn đồng tộc võ giả. Y cảm thấy Dương Khai nhất định là một đối thủ tốt! Có lẽ có thể làm cho mình buông tay chân ra, hảo hảo chiến đấu một cuộc. Răng rắc xịch... Một trận tiếng vang kỳ dị hơi nhỏ bỗng nhiên truyền ra từ trong cơ thể của Di Thiên, gần như không thể phát hiện. Mỗi một vị trí trên thân thể của y đều ở một loại biên độ rung chuyển cực kỳ vi diệu. Đó là điềm báo trước dấu hiệu hưng phấn!

- Đã xảy ra chuyện gì? Đúng lúc này, mấy đạo quang mang từ xa quá gần bay tới. Người còn chưa tới, một tiếng gầm lên đã truyền tới. Ngay sau đó, mấy đạo ánh sáng rơi xuống trước người, đợi sau khi thấy rõ thi thể của yêu thú cùng không khí khẩn trương trước cửa thành, không khỏi ngẩn ngơ. - Mã Cách Nạp đại nhân! Võ giả Yêu tộc cưỡi lang hình yêu thú trước đó, nhanh chóng vọt tới trước mặt của người tới, cung kính hành lễ.

Thành chủ của Huy Nguyệt Thành, cường giả Yêu tộc Mã Cách Nạp. Thân là người đứng đầu một thành, đương nhiên lão ta có Phản Hư tam tầng cảnh tu vi cảnh giới. Nhưng lão ta tuy rằng thân là thành chủ của Huy Nguyệt Thành, lại không biết gì chuyện nơi đây, thậm chí ngay cả Di Thiên đến cũng không biết. Đấy cũng không phải là in tức của Mã Cách Nạp không linh thông, thật sự là Di Thiên rất không theo lẽ thường xuất bài. Vốn dĩ, một đội võ giả cưỡi lang hình yêu thú đó chỉ phụ trách tìm hiểu hành tung của Di Thiên, sau đó hồi báo trở về. Bên phía hành cung đương nhiên sẽ phái ra nhân thủ tới đón tiếp y, sẽ trực tiếp đón y đến chỗ của hành cung. Làm gì hiểu được Di Thiên căn bản không để cho võ giả Yêu tộc kia truyền tin, trái lại sau khi y cùng đội ấy hội hợp, cưỡng bức hiếp bách, khiến cho bọn họ dẫn mình đi thẳng tới Huy Nguyệt Thành.

Y hiển nhiên cũng biết phong cách không tốt của mình, đi tới chỗ nào đều rất không được hoan nghênh. Để tránh tin tức tiết ra ngoài, dẫn tới Huy Nguyệt Thành cư dân có chuẩn bị, giấu đi mỹ nữ, y căn bản cũng không để cho người thông báo thành chủ Huy Nguyệt Thành. Y trực tiếp đến nơi này như vậy, chuẩn bị săn bắt trước một phen, rồi mới đi tới hành cung của Xích Nguyệt lĩnh chủ. Ý nghĩ rất tốt đẹp, nhưng mới vừa vào thành liền bị Dương Khai tên nhân loại này khiêu khích đến quyền uy, ngay cả hai con yêu thú bậc chín dùng kéo xe đều song song bị mất mạng.

- Di Thiên công tử? Mã Cách Nạp liếc mắt một cái liền nhận ra thân phận của Di Thiên, sắc mặt không khỏi trầm xuống. Tự trong lòng dạ lão ta không chào đón tên Di Thiên này đến thành trì của mình gây sóng gió.

- Ha ha, Di Thiên đã gặp qua Mã Cách Nạp tiền bối. Di Thiên không mời tự tới, xin tiền bối không lấy làm phiền lòng. Di Thiên mỉm cười cung tay, vẫn ôn văn nhĩ nhã như cũ, nụ cười rạng rỡ, khiến vô số cô gái trở nên si mê. - Chuyện gì xảy ra? Mã Cách Nạp trầm mặt, nhìn về võ giả Yêu tộc cưỡi trên người lang hình yêu thú. Trên đầu của võ giả Yêu tộc đó ứa ra mồ hôi lạnh, biết thành chủ đại nhân rất không cao hứng, nên cũng không dám che giấu điều gì, vội vàng nói sơ lược một lần tất cả mọi chuyện.

- Càn rỡ! Sau khi Mã Cách Nạp nghe Dương Khai không ngờ đánh chết yêu thú kéo xe của Di Thiên, lão ta lập tức quát một tiếng, ánh mắt sắc bén tập trung nhìn qua Dương Khai. Lão ta tuy rằng không thích tên Di Thiên này ở địa bàn của mình trêu hoa ghẹo nguyệt, nhưng một nhân loại dám đụng phải nhân vật Yêu tộc cao quý, cũng không phải lão ta có thể dễ dàng tha thứ. Hai bên đối lập, trái lại lão ta không có gì chán ghét đối với cách làm không mời tự tới của Di Thiên. Tuy nhiên tên nhân loại này là ai, không ngờ có thể trong thời gian ngắn đánh chết hai yêu thú bậc chín như vậy, thực lực có chút không phải chuyện đùa a. Lão ta nghi ngờ quan sát Dương Khai, thế nào cũng nhớ không nổi trong Nhân tộc có chỗ nào xuất hiện cao thủ như thế.

Dương Khai lại không phản ứng với lão ta ta, mà lặng lẽ cảm giác một lát, bỗng nhiên phất tay một chiêu, hai đạo kim quang chia nhau bay bắn ra từ trong thi thể của hai con Lôi Viêm Phi Tích chết đi. Hai đạo kim quang đó như có linh tính quấn quanh đầu ngón tay của Dương Khai, bơi lội không chừng. Nhìn hai đạo Kim Huyết Ti vàng đỏ hai màu hỗn hợp, Dương Khai lộ ra nụ cười hài lòng. Hắn đang xem xét không tìm được yêu thú thích hợp ngưng luyện huyết thú bí thuật của mình, không ngờ tới ở chỗ này lượm hai con có sẵn. Cho nên sau khi hắn cùng Di Thiên đã xảy ra xung đột, hắn mới có thể không chút do dự xuất thủ. Huyết thú bí thuật do tinh hồn cùng máu thịt tinh hoa của hai con yêu thú bậc chín ngưng luyện mà thành, cũng xem là không tệ. Sau khi hắn thu hồi Kim Huyết Ti, thân thể của Lôi Viêm Phi Tích chết trên mặt đất chợt khô quắt đi, dường như quả bóng xì hơi vậy, toàn thân tinh hoa bị hút sạch sẽ vào khoảnh khắc đó.

- Ha! Di Thiên trước mắt sáng ngời:
- Đây là bí thuật gì? Y dường như hứng thú, mắt lộ ra vẻ ngạc nhiên, nhìn hai đạo Kim Huyết Ti giữa ngón tay của Dương Khai, ánh mắt không nháy một cái. Mặc dù là đại nhân vật có thân phận tôn quý trong Yêu tộc, nhưng Di Thiên lại rất cảm thấy hứng thú đối với các loại bí thuật của loài người. Nhân loại trên sự cường độ cùng lực lượng của thân thể không so được Yêu tộc, nhưng trên lĩnh cực khai sáng bí thuật, lại là Yêu tộc thúc ngựa cũng khó kịp. Hai cái chủng tộc, đều có ưu thế của mình. Di Thiên am hiểu sâu điểm này, cho nên y rất không giống với rất nhiều cường giả của Yêu tộc khác, cũng không bài xích khinh bỉ bí thuật của nhân loại, không cho rằng đó là khoa chân múa tay, ngược lại nguyện ý tâm tình lắng xuống điều nghiên, lĩnh ngộ.

Với thân thể cường hãn của Yêu tộc, phối hợp với bí thuật thiên biến vạn hóa, quỷ bí vô thường của loài người, Di Thiên tin tưởng mình một ngày nào đó có thể khai sáng ra một cái trường phái. Y có thể đi xa hơn một chút so với phụ thân Thiên Nhãn lĩnh chủ của mình, đứng ở đỉnh cao nhất của Yêu Tinh Đế Thần, trở thành người đứng đầu của 10 đại lĩnh chủ! Vị trí này đã bỏ không đã lâu rồi. Giờ này y rất cảm thấy hứng thú đối với bí thuật Kim Huyết Ti này của Dương Khai. Y nghiên cứu qua không ít bí thuật của Nhân tộc, cho nên rất có nhãn lực, nhìn một cái đã nhìn ra hai đạo Kim Huyết Ti kia không phải tầm thường. Hơn nữa... sau khi nó bay bắn đi ra từ trong cơ thể của Lôi Viêm Phi Tích, hai đạo Kim Huyết Ti đó dường như có linh tính! Chiếm lấy nó! Trong lòng của Di Thiên lập tức lóe lên niệm đầu bá đạo này, chuyện đương nhiên chỉ vào Dương Khai ra lệnh:

- Loài người kia, giao đồ trên tay cho bổn công tử, chuyện lúc trước bổn công tử có thể không nhắc tới nữa. Dương Khai giương mắt nhìn y một chút, bĩu môi mỉm cười, tâm niệm chợt động, hai đạo Kim Huyết Ti quấn quanh trên đầu ngón tay của hắn biến mất không thấy, lời giản dị ý sâu xa nói:

- Không cho! Di Thiên cau mày, nhìn hắn một cách là lạ, cười ha ha nói:

- Loài người kia, ngươi có phải đầu óc có chút không bình thường hay không hả? Ngươi cho rằng đánh chết hai con yêu thú kéo xe cho bổn tướng, thì có thể với dễ dàng yên thân được sao? Ngươi cho là ngươi còn có thể sống được rời khỏi Huy Nguyệt Thành sao? Muốn còn sống, thì ngoan ngoãn cùng bổn công tử hợp tác, ta có thể tha cho ngươi một cái mạng. Ngươi chớ rượu mời không uống lại thích uống rượu phạt! Lúc y nói chuyện, thành chủ Huy Nguyệt Thành Mã Cách Nạp cùng mấy vị cường giả Phản Hư Cảnh bên cạnh lão ta cũng đều mắt lom lom nhìn lại Dương Khai, tùy thời chuẩn bị xuất thủ dạy dỗ mạnh tay hắn một phen. Trên thái độ đối đãi Dương Khai, Mã Cách Nạp vô điều kiện đứng bên phía Di Thiên. Cho nên thần sắc lão ta bất thiện nhìn Dương Khai, lạnh lùng nói:

- Tiểu tử không nên không biết điều, ở Huy Nguyệt Thành của ta, không cho phép ngươi càn rỡ. - Càn rỡ? Dương Khai liếc mắt nhìn lão ta, một thân cuồng vọng không kềm chế được, không mảy may có ý tứ cho lão ta thể diện, hùng hổ dọa người:

- Ta cứ có ý như vậy thì sao? Ngươi cắn ta ư?

- Ngông cuồng! Mã Cách Nạp kêu la như sấm. Lão ta sống đã nhiều năm như vậy, thật đúng là chưa từng thấy qua loài người nào không coi ai ra gì thế này, dõi mắt cả Đế Thần Tinh, có loài người nào không biết trời cao đất rộng như hắn không chứ? Mặc dù loài người có cường đại đi nữa, gặp được Yêu tộc cũng phải khách khí, huống chi mình còn là người đứng đầu một thành? Lão ta nhìn Di Thiên một cái, Di Thiên đúng dịp cũng trông lại bên ấy. Tầm mắt của hai người giao nhau, đều nhìn thấu tâm tư của hai bên. Liên thủ, đánh chết hoặc là bắt tên loài người này, nếu không Yêu tộc còn có mặt mũi gì có thể nói. Thế nhưng vẫn không chờ bọn họ động thủ, một chỗ của Huy Nguyệt Thành bỗng nhiên truyền đến một cỗ dao động năng lượng cực kỳ cổ quái. Di Thiên cùng Mã Cách Nạp đều là Phản Hư tam tầng cảnh cao thủ, đương nhiên có điều phát giác trước tiên. Làm cho bọn họ hồ nghi không hiểu chính là, bọn họ lại không có cách nào phán đoán dao động năng lượng đó rốt cuộc là cái gì dẫn phát. Dương Khai lại biến sắc, ngẩng đầu nhìn thoáng qua vị trí của dao động năng lượng truyền đến, cau mày trầm ngâm một chút. Rất nhanh sau đó, Dương Khai như nhớ ra điều gì, thân hình thoắt một cái bay đi về phía bên đấy. Tốc độ thật nhanh!

Chương 1570: Dị tượng.

Đứng lại cho ta! Mã Cách Nạp giận dữ, trong nháy mắt Dương Khai có động tác, hung hăng đấm ra, ngăn chặn Dương Khai.

Một tia ánh sáng tím lóe lên, Dương Khai tế ra chiếc khiên tím, dễ dàng đón đỡ được, bước chân không ngừng, lao vút về phía bên kia.

Hắn có cảm giác rất xấu, nào còn chần chờ ở lại chỗ này?

Người lóe lên, trong người trào ra dao động lực lượng không gian, nháy mắt đã không thấy bóng.

Mã Cách Nạp cùng Di Thiên ngây người tại trận!

Bọn họ không nhìn ra được vừa rồi Dương Khai rời đi thế nào, rõ ràng ánh mắt cùng thần niệm đều tập trung trên người kẻ kia, nhưng đối phương lại dễ dàng trốn thoát.

Hai vị cường giả Yêu tộc không khỏi thần sắc ngưng trọng, liếc nhau, đều tiến về phía phát ra năng lượng.

Bọn họ cũng rất muốn biết, ở bên kia đã xảy ra chuyện gì, tại sao truyền ra dao động năng lượng cổ quái như vậy.

Huy Nguyệt Thành, trước một nhà khách sạn có không ít võ giả tụ tập, những võ giả này bị cổ quái thu hút tới, hai tộc Nhân Yêu đều có, lúc này đều đứng ở con phố đằng trước, chỉ trỏ vào trong, xì xào bàn tán.

Khi Dương Khai chạy đến, liếc bầu trời, toát ra cười khổ bất đắc dĩ.

Cảm giác không hay của hắn, quả nhiên bị chứng thực.

Chủ nhân khách sạn cũng đứng ở phía trước, lúc này còng lưng, hai tay luồn vào ống tay áo, cũng ngẩng đầu nhìn bầu trời giống như phần lớn mọi người, ánh mắt lóe lên phức tạp như đang nhận biết gì đó.

Khi Dương Khai chạy đến, hắn lập tức phát hiện, vẫy tay gọi: - Tiểu tử qua bên này.

Dương Khai liếc hắn, liền nhảy tới bên cạnh, có chút xin lỗi nói: - Lão tiên sinh, chỉ sợ làm ngài thêm phiền.

Lão giả cười ha hả, lắc đầu nói: - Phiền của lão già này không là gì, phiền của cậu mới sợ là lớn.

Nói rồi, nhàn nhạt liếc hai vị cường giả Yêu tộc Mã Cách Nạp thành chủ cùng Di Thiên, khóe miệng không khỏi co rút, bổ sung: - Hình như rắc rối của cậu không chỉ có một cái.

- Ha ha... Dương Khai cười gượng, cũng không biết phải nói sao.

Nếu chỉ bị hai người Mã Cách Nạp cùng Di Thiên chú ý, Dương Khai không sợ, cùng lắm thì thi triển bí thuật không gian mang theo tiểu sư tỷ phủi mông bỏ chạy, Yêu Tinh Đế Thần lớn như vậy, còn không có chỗ cho bọn họ ẩn thân?

Huống chi, dưới Hư Vương Cảnh, hắn không sợ ai. Thật đánh lên, Dương Khai dám lộn ngược cả Huy Nguyệt Thành.

Nhưng bây giờ, dị tượng hiện tại làm hắn rất đau đầu.

Đi đến đây, hắn liếc một cái liền nhìn ra được dị tượng này là do tiểu sư tỷ dẫn tới.

Mấy ngày nay Hạ Ngưng Thường vẫn ở mãi trong khách sạn, luôn dùng các nguyên vật liệu luyện chế linh đan, tăng lên tu vi.

Dương Khai cũng không quấy rầy nàng.

Nào ngờ tới, ở chỗ thế này, tiểu sư tỷ lại luyện chế ra linh đan khủng khiếp.

Dương Khai từng có kinh nghiệm như vậy, cho nên nhận ra được, dị tượng này rõ ràng là dấu hiệu đan dược sinh ra đan vân!

Năm đó hắn ở Vũ Bộc Tinh luyện chế ra một viên linh đan thuộc tính hỏa có đan vân dùng để cứu chữa Tuyết Nguyệt bị Huyền Âm Quỳ Thủy tổn thương, đã xuất hiện tình cảnh này, cực kỳ tương tự với hiện tại.

Từ khi Dương Khai luyện đan tới nay, chỉ có một viên linh đan đó sinh ra đan vân, hắn cũng biết đan vân thật sự chỉ là may mắn gặp được! Không giống đan văn, bằng tay nghề luyện đan của hắn hiện tại, có thể khống chế được một nửa sinh ra đan văn.

Nhưng làm sao để đan dược sinh ra đan vân, hắn không có một chút đầu mối nào.

Tiểu sư tỷ thể chất đặc thù, được trời yêu quý, có thể làm được đến nước này là đương nhiên.

Nhưng nơi này là Yêu Tinh Đế Thần, là Huy Nguyệt Thành! Một khi linh đan xuất thế khẳng định sẽ dẫn tới vô số cường giả chú ý, nhất là Mã Cách Nạp cùng Di Thiên mới xung đột với Dương Khai, khẳng định sẽ không bỏ qua viên linh đan này.
Thậm chí sẽ không bỏ qua Hạ Ngưng Thường!

Luyện đan sư có thể luyện chế được đan vân, hiển nhiên đã là tạo hóa đỉnh phong, xứng danh Tông sư! Nhân tài nghịch thiên như vậy, Yêu tộc làm sao bỏ qua được?

Thần sắc Dương Khai lóe lên, trong lòng xẹt qua thật nhiều ý tưởng, suy tính lợi hại trong đó.

Hắn không thể ngăn cản Hạ Ngưng Thường, luyện đan chú ý là ngộ tính cùng cơ duyên, tiểu sư tỷ có thể đi ra bước này, có tác dụng cực lớn với nàng. Hiện giờ ngăn cản, vậy coi như phá hỏng lần cảm ngộ này, nói không chừng sẽ ảnh hưởng thành tựu sau này của nàng.

Chỉ có thể tùy ý nàng luyện chế ra linh đan.

Xem ra... tiếp theo sẽ rất rắc rối.

Trong lòng quyết định, ánh mắt Dương Khai trở nên sắc bén, lạnh lẽo như lưỡi đao.

Mã Cách Nạp cùng Di Thiên đều kinh ngạc nhìn bầu trời, ngay bên trên khách sạn, linh khí thiên địa tụ tập đông đúc, bị thứ gì thu hút, bằng mắt thường cũng thấy được nó tạo thành hình lốc xoáy nhỏ, đang xoay tròn, còn đang hấp thu linh khí thiên địa trở nên lớn mạnh hơn.

- Mã Cách Nạp tiền bối, đây là cái gì, dị bảo xuất thế sao? Tuy rằng Di Thiên rất có tầm mắt, nhưng cũng không thấy qua cảnh tượng đan vân sinh ra, cho nên rất mơ hồ, đành phải hỏi Mã Cách Nạp lớn tuổi hơn.

Mã Cách Nạp cau mày tập trung nhìn bầu trời, cũng đang chú ý phán đoán xem dị tượng này là do cái gì dẫn tới, nghe vậy lại lắc đầu: - Bổn thành chủ cũng không đoán được.

- Ngay cả tiền bối cũng không nhận ra? Di Thiên kinh ngạc.

- Thế gian bao la, không thiếu chuyện lạ, bổn thành chủ không nhận ra cũng không đáng ngạc nhiên. Ừm, ai trong các ngươi nhìn ra được là cái gì dẫn tới dị tượng này? Mã Cách Nạp quay đầu hỏi những Phản Hư Cảnh khác.

Mọi người đều lắc đầu tỏ vẻ chưa từng nghe thấy.

- Vậy thì thật thú vị. Di Thiên mỉm cười sáng lạn, nụ cười của hắn rất có mị lực, luôn lộ ra hàng răng trắng tinh, phối hợp dung mạo tà mị của hắn, cực kỳ có sức hấp dẫn, làm cho không ít nữ tính âm thầm chú ý hắn đều hoa cả mắt. - Xem thế này, không giống có người thăng cấp hay tu luyện bí thuật, cũng không giống dị bảo xuất thế, vậy là nguyên nhân gì dẫn phát thành?

- Muốn biết thì đơn giản thôi, xem thử là được. Một cường giả Phản Hư lưỡng tầng cảnh bên cạnh Mã Cách Nạp lên tiếng, nói rồi liền không kiêng kỵ thả ra thần niệm, tra xét bên trong khách sạn.

Thần niệm của hắn còn chưa kịp vươn vào trong, bỗng nhiên nhận ra một cỗ hơi thở nguy hiểm ập tới, thần niệm của mình truyền về hơi nóng, tựa như đang bùng cháy.

Tiếng kêu thảm thiết vang lên, cường giả Yêu tộc này lùi lại mấy bước, ôm đầu đau như muốn nứt ra, sắc mặt trắng bạch!

Thoáng cái, tất cả võ giả đều nhìn về phía Dương Khai. Bọn họ cảm giác được, vừa rồi chính là Dương Khai thả ra lực thần thức đẩy lùi người kia, khiến hắn bị thương!

Sắc mặt Mã Cách Nạp âm trầm như nước, Di Thiên cười cợt.

- Đây chỉ là cảnh cáo, ai dám tùy tiện tra xét, đừng trách ta không khách khí.

Dương Khai đứng chặn trước mặt, giọng lãnh khốc âm trầm.

Giờ là lúc mấu chốt tiểu sư tỷ luyện chế đan dược, ngay cả hắn cũng không dám quấy rầy, làm sao cho võ giả Yêu tộc dùng thần niệm theo dõi? Lỡ như quấy nhiễu Hạ Ngưng Thường luyện đan thì sao?

Đều là Phản Hư lưỡng tầng cảnh, nhưng đấu thần niệm, võ giả Yêu tộc lại không chịu nổi một đòn, làm cho Mã Cách Nạp cùng Di Thiên vốn đã coi trọng Dương Khai lại càng thêm nghiêm nghị.

- Tiểu tử! Mã Cách Nạp trầm thấp quát:

- Ngươi hạ quyết tâm muốn đối nghịch với Yêu tộc ta?

- Có gan, nhưng mà không biết lượng sức mình. Di Thiên cười hắc hắc, nhàn nhạt châm chọc.

Dương Khai không nói, chỉ lạnh lùng nhìn bọn họ, không ai dám hoài nghi quyết tâm của Dương Khai. Những cường giả Yêu tộc khác vốn còn rục rịch muốn thả ra thần niệm, lúc này cũng dập tắt ý này, ánh mắt toát ra kiêng kỵ.

Rõ ràng tên loài người này không có thân thể cường tráng như Yêu tộc, nhưng hắn đứng đó, làm cho tất cả Yêu tộc cảm giác như đối mặt ngọn núi cao ngất, che chắn mọi mưa gió cho khách sạn đằng sau.

Tự dung, một số Yêu tộc kiêng kỵ Dương Khai, đồng thời cũng sinh ra lòng bội phục.

Không phải con người nào cũng có gan như thế, dám một mình đối mặt đông đảo cường giả Yêu tộc trừng nhìn mà còn không đổi sắc.

- Được được được, tiểu tử ngươi nhiều lần không coi bổn thành chủ ra gì, không coi Yêu tộc ta ra gì, thậm chí còn chống đối Di Thiên công tử, hôm nay đây là chỗ ngươi chôn thân, hy vọng ngươi đã chuẩn bị tâm lý!

Mã Cách Nạp không nhịn được nữa, vốn hắn đã cực kỳ bất mãn Dương Khai, bây giờ thái độ Dương Khai ác liệt cứng rắn như vậy, hắn làm sao chịu thỏa hiệp?

Chuẩn bị giết tên con người này trước rối nói sau, về phần bên trong khách sạn ẩn chứa huyền cơ gì, để sau tra xét cũng không muộn!

- Tiểu tử ngươi xong rồi! Di Thiên hả hê nhìn Dương Khai, trong mắt tràn ngập sát khí.

Hắn biểu hiện có vẻ tiêu sái, nhưng Dương Khai đánh chết hai con yêu thú bậc chín kéo xe của hắn, hắn làm sao nhịn được chuyện này? Giờ vừa lúc liên thủ cùng Mã Cách Nạp.

Tất cả Phản Hư Cảnh đều âm thầm thúc đẩy năng lượng, sẵn sàng xuống tay với Dương Khai.

- Muốn mạng của ta, phải xem các ngươi có bản lĩnh này không! Dương Khai hừ lạnh, lực lượng vô hình lấy hắn làm trung tâm ầm ầm lan tỏa, tất cả võ giả bị lực lượng bao phủ đều không khỏi sinh ra ảo giác như chìm trong vũng bùn, thánh nguyên vận chuyển không ổn, kinh mạch tắt nghẽn.

Thế!

Dương Khai vừa tung ra Thế, Mã Cách Nạp không khỏi biến sắc.

Hắn hoảng sợ phát hiện, ngay cả bản thân, trình độ Thế cũng không theo kịp tên thanh niên loài người này.

Sao lại như vậy được?

Mình là Phản Hư tam tầng cảnh, đối phương chẳng qua lưỡng tầng cảnh, tuy rằng chỉ kém một tầng nhỏ, nhưng một tầng nhỏ này lại chênh lệch trời đất mới đúng, dựa vào cái gì mà hắn còn mạnh mẽ hơn mình?

Các võ giả Yêu tộc vội thi triển ra Thế của mình, chống đỡ Dương Khai, nhưng ngay cả như vậy cũng không thể hoàn toàn loại bỏ ảnh hưởng vô hình.

Không chỉ vậy, mỗi một võ giả Yêu tộc đều nhận ra, trong Thế của thanh niên này còn xen lẫn một tia lực lượng đặc biệt, nó làm bọn họ như lọt vào hầm băng, im lặng tắt tiếng, giống như chỉ cần mình khẽ động là sẽ lập tức bỏ mạng.

Chương 1571: Ba Hạc.

Trong Thế của Dương Khai xen lẫn lĩnh ngộ lực lượng không gian của hắn, đây là bài tẩy lớn nhất, không đến bất đắc dĩ sẽ không bại lộ, nhưng cường giả Yêu tộc bị Thế của hắn bao phủ vẫn sẽ cảm nhận được sát khí quỷ dị trong đó.

Sắc mặt Mã Cách Nạp tái xanh, thần sắc Di Thiên cũng ngưng trọng.

Hai cường giả Yêu tộc đều không ngờ, trình độ Thế của Dương Khai lại sâu như vậy, ngẫm lại trước đó con người này biểu hiện ra chiến lực hung hãn, lực lượng thần thức khủng bố, nhất thời không dám làm bừa.

Ngược lại chủ nhân khách sạn, ánh mắt cụp xuống bỗng chầm chậm mở ra, ánh mắt sáng ngời, kinh ngạc nhìn Dương Khai.

Sau đó, hắn ngẩng đầu, cẩn thận nhìn dị tượng trên trời, mũi khẽ hít hà.

Hắn nhanh chóng có phát hiện gì, trong mắt tỏa ra thần quang kinh người.

- Dừng tay! Hắn khẽ quát. - Các vị bình tĩnh đừng nóng.

Dương Khai liếc hắn, vẻ mặt có chút cổ quái.

Mã Cách Nạp nhướng mày, xẹt qua một tia không vui, tốt xấu gì hắn cũng là thành chủ Huy Nguyệt Thành, khi nào tới lượt người khác chỉ trỏ hắn, huống chi lão già này chỉ là chủ khách sạn.

Thần niệm quét qua người hắn, phát hiện đối phương không có một chút dấu vết tu luyện nào, làm cho Mã Cách Nạp khó chịu.

- Lão già, ở đây không có chỗ cho ngươi nói chuyện, lui sang chỗ khác! Di Thiên hừ lạnh.

- Ha ha... Chủ khách sạn không hề có chút sợ hãi, thâm ý sâu xa nhìn Di Thiên.

Di Thiên nhướng mày, thầm cảm thấy không đúng, quan sát chủ khách sạn một hồi, mới chần chờ nói: - Có phải bổn công tử gặp ngươi ở chỗ nào? Sao ta cảm thấy, ngươi có chút quen mặt?

- Vậy cũng bị ngươi nhìn ra dấu vết, không hổ là công tử của Thiên Nhãn đại nhân, ánh mắt quả nhiên không tầm thường! Chủ khách sạn khen ngợi, hoàn toàn là trưởng bối khen ngợi vãn bối.

Điều này làm sắc mặt Di Thiên không khỏi trầm xuống, quát khẽ: - Rốt cuộc ngươi là ai?

Mã Cách Nạp cũng ngẩn người, hắn không thể ngờ ở trong thành trì của mình, một tên chủ khách sạn không có tiếng tăm gì, lại có vẻ như lai lịch không nhỏ. Nếu không phải thân phận địa vị tôn sùng, làm sao dám nói chuyện với Di Thiên như vậy?

Dương Khai liếc qua, con mắt xoay chuyển, bỗng nhiên mỉm cười.

Bị chủ khách sạn can thiệp, tất cả lực chú ý lên mình đã bị dời đi, hắn đương nhiên vui vẻ như thế. Nhưng hắn cũng tò mò, chủ khách sạn này có lai lịch gì, rõ ràng trên người không có dao động năng lượng, lại có thể nhàn nhạt nói chuyện trước mặt Mã Cách Nạp cùng Di Thiên, không hề e ngại, Yêu tộc bình thường không thể làm được như thế.

Lão giả vẫn cười nhàn nhạt, trước mắt bao người, hình thể của hắn bỗng nhiên biến hóa khiến người ta cứng lưỡi.

Lưng còng xuống chầm chậm thẳng ra, thân thể thấp bé cũng cao lên, làn da nhăn nheo cũng biến mất, thay vào đó là làn da hồng hào khỏe mạnh, nếp nhăn được vuốt phẳng.

Chỉ trong nháy mắt hắn như trẻ lại mấy chục tuổi, từ một lão già biến thành người trung niên khí độ phi phàm.

Không chỉ vậy, theo hình thể biến đổi, khí tức của hắn cũng đại biến.

Vốn là bất kỳ ai quét thần niệm qua người hắn cũng không tra xét được một chút dao động năng lượng gì, đều cho rằng hắn là Yêu tộc không hề tu luyện, nhưng bây giờ trong người hắn lại tuôn trào dao động năng lượng cực kỳ mạnh mẽ, hơn nữa còn đang vững vàng tăng mạnh, thẳng lên Phản Hư tam tầng cảnh đỉnh phong!

So với Mã Cách Nạp cùng Di Thiên, còn mạnh hơn một bậc.

Dương Khai kinh ngạc, sững sờ nhìn chủ nhân khách sạn, không thể tin nổi mắt mình.

Mã Cách Nạp cùng Di Thiên cũng ngây ngốc, không thể ngờ trên đời này lại có người ẩn giấu mình sâu đến vậy.

Nếu không phải chủ nhân khách sạn chủ động bại lộ, không ai ở đây có thể phát hiện sâu cạn của hắn.

- Ngài... ngài là Ba Hạc đại nhân? Mã Cách Nạp quan sát kỹ khuôn mặt chủ nhân khách sạn, liền chấn động kinh hô.

Chủ nhân khách sạn thay đổi dung mạo, Mã Cách Nạp lập tức nhận ra, giọng run run, vẻ mặt sợ hãi.

- Cái gì? Hắn lại chính là Ba Hạc đại nhân?
- Không phải chứ, không phải nói Ba Hạc đại nhân đã bị tự tay lĩnh chủ đánh chết rồi sao? Làm sao vẫn còn trên thế gian?

- Không sai, hắn chính là Ba Hạc đại nhân, 200 năm trước ta cùng thành chủ đại nhân đi hành cung bái kiến lĩnh chủ đại nhân, đã từng gặp hắn một mặt, lúc đó hắn còn là đệ nhất đại tướng dưới lĩnh chủ đại nhân!

- Chậc chậc! Sao lại là Ba Hạc đại nhân! Lần này thật là thú vị.

Xung quanh truyền ra tiếng nói xì xào, Dương Khai nghe được, vẻ mặt quái dị.

Hắn mơ hồ nhìn ra được, chủ nhân khách sạn này có danh tiếng không nhỏ, ngay cả Mã Cách Nạp cũng kiêng kỵ cung kính với hắn.

Rốt cuộc người này là ai? Vì sao người ngoài nói hắn là đệ nhất đại tướng dưới Xích Nguyệt lĩnh chủ, lại còn nói bị tự tay Xích Nguyệt lĩnh chủ giết chết? Rốt cuộc là chuyện gì?

Đầu óc Dương Khai mơ hồ, không hiểu gì cả.

- Thì ra là Ba Hạc tiền bối! Di Thiên hít sâu một hơi. - Khó trách thấy quen, Di Thiên bái kiến Ba Hạc tiền bối!

Đều là Phản Hư tam tầng cảnh, nhưng bối phận của Ba Hạc cao hơn bất cứ Yêu tộc nào ở đây, dù cho Di Thiên là tiểu công tử Thiên Nhãn lĩnh chủ, cũng không dám đối đãi sơ sẩy.

- Ha ha! Di Thiên công tử không cần đa lễ, ngươi cũng là nhân tài mới nổi của Yêu tộc ta, ngày sau rất có cơ hội thăng cấp Hư Vương Cảnh. Ba Hạc khen một tiếng.

Di Thiên lại cười khẽ, tự tin nói: - Ba Hạc tiền bối nói nhầm rồi, bổn công tử không phải có cơ hội lớn, mà nhất định sẽ thăng cấp, vấn đề chỉ là thời gian sớm muộn.

Tiểu tử rất ngông cuồng! Dương Khai liếc hắn, trong lòng cười thầm.

Nhưng không thể phủ nhận, hắn quả thật có vốn ngông cuồng.

Ba Hạc gật đầu: - Ừm, vậy chúc ngươi thỏa ước nguyện!

- Ba Hạc đại nhân... Trên trán Mã Cách Nạp toát ra mồ hôi lạnh, nhìn vị nhân vật phong vân biến mất gần 200 năm này, lại nhìn dị tượng trên trời, nói: - Nơi này rốt cuộc là chuyện gì?

- Là chuyện gì? Ba Hạc trầm ngâm, nói: - Chuyện gì thì ta cũng không rõ, nhưng hiện tại các ngươi đừng nóng vội, đừng quấy rầy bên trong. Lão phu là chủ nhân khách sạn này, nói thế nào cũng có nghĩa vụ bảo vệ an toàn của khách ở lại, xin nể mặt lão phu.

- Ấy... Nếu Ba Hạc đại nhân đã nói, chúng ta chờ đợi đi. Mã Cách Nạp gật đầu.

Ở trước mặt Ba Hạc, hắn quả thật không dám ngông cuồng. - Vậy tên con người này thì sao? Di Thiên bỗng nhiên nhìn sang Dương Khai, khóe miệng toát ra cười lạnh. - Có phải Ba Hạc tiền bối cũng bảo vệ an toàn của hắn?

- Đương nhiên rồi, tiểu tử này cũng là khách của ta. Ba Hạc nói như đương nhiên.

- Ha ha! Vậy Di Thiên nể mặt tiền bối, nhưng cũng chỉ giới hạn ở chỗ tiền bối. Hắn giết hai yêu thú kéo xe của ta, món nợ này sớm muộn gì cũng phải tính. Di Thiên cười khẽ, ánh mắt hùng hổ trừng Dương Khai, khiêu khích: - Loài người, đừng để bổn công tử tìm được cơ hội, bằng không...

Dương Khai bĩu môi, không để ý uy hiếp, đối với hắn hiện giờ thì không cho người khác quấy nhiễu Hạ Ngưng Thường mới là nhiệm vụ quan trọng, những chuyện khác đều là thứ yếu. Có thể ổn định trận phong ba này, bất kể là ai đứng ra, hắn đều mong mỏi thấy được.

Chỉ là... Ba Hạc này muốn làm gì?

Ánh mắt Dương Khai đảo quanh người chủ khách sạn, nghe những người vây xem nói, hắn mơ hồ biết chút bí ẩn, Ba Hạc này mai danh ẩn tích 200 năm, nhưng hôm nay hắn lại chủ động bại lộ thân phận, đồng thời còn che chở mình cùng Hạ Ngưng Thường.

Hắn có ý gì?

Dương Khai không tin hắn chỉ thật là vì bảo vệ khách của mình!

Người già thành tinh, hắn không đức cao vọng trọng như vậy.

- Hả, đây là mùi gì? Bỗng nhiên, trong đám đông kinh hô.

- Thơm quá, hình như là mùi đan dược.

- Có linh đan cực phẩm xuất thế?

- Chẳng lẽ dị tượng này là do luyện đan dẫn tới?

Một lời gây ra ngàn tầng sóng, mọi người đều ồ lên.

Hạ Ngưng Thường luyện chế đan dược, dẫn tới dị tượng cực kỳ nổi bật, trước đó không có bao nhiêu người nhận ra, ngay cả cường giả kiến thức rộng rãi như Mã Cách Nạp cùng Di Thiên cũng không biết. Nhưng theo thời gian trôi qua, khi mùi thuốc nồng nặc bắt đầu lan tỏa, khách sạn không thể che giấu được bí mật nữa.

Theo mùi hương mạnh lên, gần như mọi người đều đưa ánh mắt nóng bỏng nhìn vào khách sạn.

Bọn họ đã nhận ra, mùi hương này tỏa ra từ trong khách sạn đơn sơ đó.

Mỗi một võ giả đều toát ra thần sắc say mê, chỉ ngửi mùi dược hương đã làm người ta như thấu suốt, nếu như ăn đan dược này, vậy sẽ có hiệu quả gì?

Linh đan kiểu gì, sẽ sinh ra mùi hương, dị tượng như thế!

Ánh mắt các võ giả dần dần nóng bỏng, tham lam...

Nếu không có các cường giả Ba Hạc, Mã Cách Nạp chặn trước khách sạn, chỉ sợ nơi này đã bị đám đông điên cuồng đè sập.

- Di Thiên công tử...

Đoán được dị tượng này là do luyện đan dẫn tới, Mã Cách Nạp lén lút liếc Di Thiên, truyền âm thần niệm.

- Ba Hạc lão già này như muốn độc chiếm linh đan, khó trách ẩn nấp 200 năm, cũng không tiếc bại lộ thân phận hôm nay! Ngẫm lại, khẳng định linh đan này không tầm thường, không biết là vị luyện đan sư Nhân tộc nào luyện đan trong đó. Di Thiên hừ lạnh đáp.

- Vậy chúng ta...

- Hắn muốn độc chiếm, còn phải xem hắn có bản lĩnh này không! 200 năm trước hắn náo loạn với Xích Nguyệt lĩnh chủ, không biết thi triển thủ thuật lừa dối gì, lại có thể trốn thoát giữ mạng dưới tay Xích Nguyệt đại nhân. Nếu hôm nay bại lộ, vậy ngày lành của hắn cũng kết thúc, dù cho chúng ta giết hắn, Xích Nguyệt đại nhân cũng sẽ không trách tội.

- Này... Vậy được rồi, nghe theo Di Thiên công tử. Mã Cách Nạp trả lời, tuy rằng hắn không tích tác phong của Di Thiên, nhưng không thể phủ nhận, hiện giờ liên thủ với hắn mới là lựa chọn tốt nhất. Dù sao uy danh Ba Hạc quá lớn, thật bảo một mình hắn đi lên, hắn không có gan đối mặt với Ba Hạc. Về phần linh đan tới tay... nơi này là Huy Nguyệt Thành, là địa bàn của hắn, Di Thiên làm sao tranh giành lại hắn?

Chương 1572: Coi trọng.

Hai vị cường giả Yêu tộc thầm thỏa thuận, quyết định chờ đan dược vừa thành liền lập tức ra tay, mặc kệ thế nào, cũng phải cướp linh đan tới tay. Linh đan có thể làm cho cường giả như Ba Hạc cũng phải mơ ước, làm sao kém được, nói không chừng có thể mượn nó một hơi đột phá Phản Hư tam tầng cảnh, thăng cấp Hư Vương Cảnh.

Dù sao Ba Hạc là Phản Hư tam tầng cảnh từ 200 năm trước, là tồn tại có tiềm lực thăng cấp lĩnh chủ nhất trên Yêu Tinh Đế Thần.

Ngay khi Mã Cách Nạp cùng Di Thiên lén lút truyền âm trao đổi, Ba Hạc cố ý vô tình liếc bọn họ, khóe miệng nhếch lên mỉm cười nhàn nhạt.

- Tiểu tử, không phải ngươi muốn đi hành cung thăm cố nhân hay sao? Ba Hạc bỗng nhiên truyền âm với Dương Khai.

- Đúng vậy, lão tiên sinh... À, Ba Hạc tiền bối có gì chỉ giáo? Dương Khai khó hiểu nhìn hắn, không biết sao đối phương lại nói tới chuyện này.

- Chỉ giáo thì không dám, có điều... Lão phu quả thật có một cách, bảo đảm ngươi bình yên vào hành cung!

- Thật sao? Ánh mắt Dương Khai sáng lên.

- Không sai! Nhưng biện pháp này có chút mạo hiểm, nếu như ngươi tin lão phu, lão phu sẽ buông tay mà làm. Nếu không tin, coi như lão phu chưa nói.

- Ha ha! Tiểu tử cùng tiền bối chỉ là bèo nước gặp nhau, làm sao nói tin tưởng hay không được. Dương Khai không phải hạng ngây ngô mới ra đời, làm sao dễ tin một người không quen biết.

- Ngươi băn khoăn như vậy cũng phải, nhưng nói thật... Phương pháp này đối với lão phu cũng có nguy hiểm nhất định, nếu như ngươi có thể cùng liên thủ cùng lão phu, lão phu có thể hứa hẹn, chỉ cần ta còn sống, ngươi sẽ không có chuyện gì.

Dương Khai cau mày, trầm ngâm, nói: - Tiền bối có thể nói tỉ mỉ một chút.

- Không thành vấn đề. Ba Hạc rất sảng khoái, không che giấu gì, dứt khoát giải thích kế hoạch của hắn cho Dương Khai.

Dương Khai nghe xong, cau mày: - Quả thật có chút nguy hiểm, nhưng mà... tiền bối tính toán hay thật, bị ngài làm vậy, hai người sư tỷ đệ ta nào còn tự do gì?

- Vậy ngươi từ chối? Ba Hạc có chút thất vọng hỏi lại.

- Không. Ta đồng ý, tiền bối cứ buông tay mà làm. Dương Khai mỉm cười.

Ba Hạc ngạc nhiên nhìn hắn, như không ngờ Dương Khai to gan lớn mật như vậy. Nói lại, kế hoạch của hắn không phải lo vấn đề thất bại, hắn có thể đưa Dương Khai vào hành cung Xích Nguyệt lĩnh chủ, đồng thời được coi trọng, nhưng mà phương pháp này chưa chắc là chuyện tốt đối với Dương Khai cùng cô gái luyện đan trong khách sạn.

Hắn đã sẵn sàng bị từ chối.

Nhưng Dương Khai lại đồng ý.

Ba Hạc cổ quái nhìn Dương Khai, âm thầm cảm thấy con người này có chút không sợ trời không sợ đất, lá gan quá lớn, nhưng nếu hắn đã đồng ý, vậy mình không còn gì băn khoăn.

Nghĩ vậy, Ba Hạc cười khẽ, nói: - Linh đan này chưa thành mà dị tượng đã lớn như thế, vậy nhất định là đan dược cực tốt. Mà từ mùi hương nồng đậm để suy đoán, chỉ sợ là đan dược Hư cấp trở lên.

- Ba Hạc đại nhân nói phải. Mã Cách Nạp thuận miệng phụ họa, không biết Ba Hạc muốn chơi trò gì.

- Linh đan như thế, e rằng chỉ có lĩnh chủ đại nhân mới có tư cách sở hữu. Mã Cách Nạp, ngươi nói đúng không? Ba Hạc híp mắt nhìn đối phương.

- Không sai! Mã Cách Nạp càng nhíu chặt mày, hắn mơ hồ cảm thấy không ổn.

- Luyện đan sư luyện chế ra linh đan này, hẳn cũng là nhân vật cấp bậc tông sư!

- Ừm. Mã Cách Nạp gật đầu, cảm giác không tốt càng quang quẩn, hắn bỗng hiểu được Ba Hạc đang tính cái gì.

- Lĩnh chủ đại nhân vẫn luôn kính trọng những người có tài năng đặc thù, những năm gần đây, hành cung cũng mở rộng thu nạp nhân tài. Hiện tại ở Huy Nguyệt Thành xuất hiện một nhân tài như thế, Mã Cách Nạp, ngươi may mắn, bằng trí thông minh của ngươi, vậy cũng biết phải làm gì rồi chứ. Ba Hạc cười hì hì nhìn Mã Cách Nạp.

Người sau thần sắc nghiêm nghị, lớn tiếng hô: - Cảm tạ đại nhân chỉ điểm, Mã Cách Nạp đã hiểu, đợi vị đại sư này luyện chế xong đan dược, Mã Cách Nạp sẽ hộ tống ngài ấy đi hành cung, lĩnh chủ đại nhân nhất định sẽ thưởng thức!

- Lĩnh chủ đại nhân cao hứng, ngươi cũng sẽ được ban thưởng không ít!

Ba Hạc cười hì hì nói.
Vừa nghe thế, ánh mắt Mã Cách Nạp sáng ngời, cười càng thêm mừng rỡ, vội chắp tay: - Cũng may nhờ đại nhân giúp đỡ!

Nói rồi, trầm giọng quát: - Người đâu!

Một đám cường giả Yêu tộc vội thưa.

- Giải tán tất cả những người không liên quan, ai dám đến gần khách sạn trong vòng 50 trượng, giết không hỏi, không cho phép quấy rầy vị đại sư luyện đan bên trong!

- Rõ!

Di Thiên sửng sốt, tròn mắt.

Vừa rồi hắn âm thầm đạt được thỏa thuận với Mã Cách Nạp, bị Ba Hạc nói hai ba câu liền tan vỡ. Không chỉ vậy, Mã Cách Nạp còn trực tiếp ngã sang phía Ba Hạc, đồng thời chủ động cung cấp người bảo vệ an toàn cho vị luyện đan sư bên trong.

Ba Hạc không có ý chiếm lấy linh đan, ngược lại, hắn còn có ý muốn đưa vị đại sư luyện đan này vào hành cung!

Yêu tộc không am hiểu luyện đan, mọi người đều biết, ngược lại, Nhân tộc yếu thế trên Đế Thần Tinh lại thường xuất hiện cao thủ tinh thông luyện đan. Xích Nguyệt lĩnh chủ chừa không gian sinh tồn cho loài người, nghiêm lệnh trong Xích Nguyệt Lĩnh không được phép lạm sát loài người, chính là muốn bảo vệ những còn người có tài năng đặc biệt.

Ví dụ như luyện đan sư, luyện khí sư...

Thậm chí cách 10 năm, ở trên Xích Nguyệt Lĩnh sẽ cử hành giải đấu luyện đan luyện khí, người nào bộc lộ tài năng ở đó đều có thể thoát khỏi thân phận thấp hèn, vào ở trong hành cung, phục vụ cho lĩnh chủ đại nhân.

Những năm qua Xích Nguyệt hành cung thu nhận nhân tài, đại sư luyện đan có thể luyện chế được linh đan sinh ra dị tượng, khỏi nói cũng biết sẽ được Xích Nguyệt lĩnh chủ ưu ái.

Nói cách khác, hiện tại vị đại sư trong khách sạn nghiễm nhiên đã đóng dấu Xích Nguyệt lĩnh chủ, Di Thiên dù có to gan lớn mật cỡ nào, ở trên Xích Nguyệt Lĩnh cũng không dám đối đầu với lĩnh chủ đại nhân, với tất cả cường giả nơi này.

Hiện tại hắn chỉ có thể xem diễn mà thôi...

Di Thiên cảm thấy mình như nuốt phải con ruồi.

Nhìn các cường giả Yêu tộc Huy Nguyệt Thành vây quanh khách sạn, Dương Khai cười hì hì.

Hắn không sợ vào hành cung, dù cho Xích Nguyệt lĩnh chủ là cường giả Hư Vương Cảnh thì sao, chỉ cần cho hắn cơ hội, với trình độ lực lượng không gian của hắn, hắn có thể thoải mái rời đi, càng đừng nói bản thân cũng là đại sư luyện đan!
Kỹ thuật luyện đan của hắn hiện giờ còn muốn xuất sắc hơn Hạ Ngưng Thường, có thể luyện chế được đan dược cấp Hư Vương! Nếu tiết lộ bản lĩnh này, chỉ sợ Xích Nguyệt lĩnh chủ cũng phải tôn sùng hắn như thượng khách!

Dù sao luyện đan sư cấp Hư Vương quá hiếm hoi, trong toàn Tinh Vực cũng như lông phượng sừng lân, Yêu Tinh Đế Thần càng chưa từng xuất hiện.

- Tiểu tử, lão phu cũng chỉ có thể giúp ngươi đến thế này, đến hành cung rồi phải làm thế nào, phải xem thủ đoạn của ngươi. Nhưng mà lão phu cảnh cáo trước, nếu ngươi muốn sống, tốt nhất đừng quá làm càn trong hành cung. Ba Hạc liếc Dương Khai, âm thầm truyền âm.

Dương Khai không quan tâm, mà lại hứng thú hỏi: - Lần này Ba Hạc tiên sinh không tiếc bại lộ thân phận, không chỉ đơn giản là giúp sư tỷ đệ chúng ta, mục đích của ngài là gì? Nếu có thể, không ngại nói cho tôi biết?

- Tự nhiên không chỉ là vì giúp các ngươi, ừm, ta chỉ muốn mượn cơ hội này, trở về hành cung, thỉnh cầu lĩnh chủ đại nhân tha thứ.

Ba Hạc xẹt qua một tia mất mát.

Dương Khai nhướng mày, hắn nhớ ra vừa rồi các Yêu tộc vây xem đã nói, 200 năm trước dường như Ba Hạc bị tự tay lĩnh chủ đại nhân đánh chết.

Nhưng không biết sao, hắn vẫn sống yên lành trên đời.

Xem ra, giữa Ba Hạc cùng Xích Nguyệt lĩnh chủ quả thật có chút chuyện, tối thiểu lời đồn sai lầm, Ba Hạc không bị Xích Nguyệt lĩnh chủ đánh chết, nói không chừng là được tha cho một lần.

Nhưng chuyện của người ta, hắn lười để ý, gật đầu nói: - Nếu chỉ là vậy, chúng ta coi như hợp tác với nhau, vậy không có gì, theo như nhu cầu mà thôi.

- Khụ.... Ngoài việc trở về hành cung, thật ra lão phu còn có chuyện muốn nhờ cậu giúp. Bỗng nhiên Ba Hạc ngượng ngùng.

- Chuyện gì?

- Ta muốn nhờ vị sư tỷ của cậu giúp luyện đan! Ba Hạc nói thẳng, rồi vội bổ sung:

- Cậu yên tâm, nguyên liệu đã gom đủ, chỉ cần luyện chế là được, đến lúc đó ta sẽ có lễ nặng cảm tạ!

- Đến lúc đó rồi nói, xem tâm tình sư tỷ thế nào, nói không chừng nàng sẽ chịu giúp ngài. Dương Khai mỉm cười.

Tiểu tử khốn kiếp này... có mùi qua sông dỡ cầu mà, Ba Hạc không nhịn được trợn trắng.

Dị tượng trên trời ngày càng to lớn, theo thời gian trôi qua, lốc xoay che phủ bầu trời, linh khí hội tụ lại càng làm người ta run sợ.

Dị tượng như vậy, không kém gì võ giả thăng cấp Phản Hư Cảnh xuất hiện thiên địa tẩy rửa, thậm chí còn vượt hơn.

Bất cứ ai, đều không ngờ tới chỉ là luyện đan thôi mà có thể dẫn phát đến thế này.

Vì vậy mọi người càng thêm tò mò, muốn biết vị đại sư bên trong đang luyện chế đan dược gì.

Nhưng mùi hương nồng đậm làm bọn họ đoán, tuyệt đối sẽ không thấp hơn Hư cấp!

Luyện đan sư Hư cấp, trên Yêu Tinh Đế Thần có hơn 10 vị, trong đó một người lợi hại nhất là luyện đan sư Hư cấp thượng phẩm, thanh danh lan xa, tuy rằng hắn là một con người, nhưng không Yêu tộc nào dám không tôn kính hắn.

Địa vị Nhân tộc rất thấp trên hành tin này, nhưng chân chính có tài năng lại được coi trọng, phân hóa hai cực rất nghiêm trọng.

Tất cả đều quy công cho Xích Nguyệt lĩnh chủ lãnh đạo anh minh, nếu không có nàng ra sức mua chuộc những con người tài năng, Xích Nguyệt Lĩnh sẽ không hùng mạnh như thế. Trong 10 lĩnh lớn trên Đế Thần, Xích Nguyệt Lĩnh tuyệt đối có thể xếp ba hạng đầu.

Nên biết, ngàn năm trước, Xích Nguyệt Lĩnh là lĩnh địa nhỏ yếu nhất trên Đế Thần Tinh.

Thời gian ngàn năm liền thay đổi như vậy, không thể bỏ qua công lao của Xích Nguyệt lĩnh chủ. Có thể thấy, có thêm thời gian, Xích Nguyệt Lĩnh rất có khả năng trở thành lãnh địa hùng mạnh nhất Yêu Tinh này.

Không giống những Yêu tộc xung quanh xem náo nhiệt, Dương Khai cũng là luyện đan sư, có thể nhìn dị tượng thiên địa cùng mùi dược hương suy đoán tiến triển của tiểu sư tỷ. Hắn luôn luôn chú ý dị tượng cùng dược hương biến hóa, âm thầm hồi hộp thay cho Hạ Ngưng Thường.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau