VŨ LUYỆN ĐIÊN PHONG

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Vũ luyện điên phong - Chương 1496 - Chương 1500

Chương 1498: Kinh thế hãi tục.

Dương Khai vừa ra tay, phụ nhân trung niên kia liền cảm thấy không ổn rồi. Đối diện với mũi tên màu đen đang phóng đến, có thể so sánh với một kích toàn lực của võ giả Phản Hư tam tầng cảnh! Có lầm hay không vậy!

Cho dù là mượn uy của bí bảo, một võ giả cũng không thể xuất ra công kích vượt xa cảnh giới tu vi của mình, mũi tên nhỏ màu đen kia đã vượt xa phạm trù nhận thức của phụ nhân trung niên. Chẳng lẽ đấy chính là bí bảo Hư Vương Cảnh? Ý niệm này vừa thoáng qua, phụ nữ trung niên mặt mày biến sắc, nhịn không được hoảng hốt la lên.

- Cẩn thận!

- Chu sư muội mau tránh đi! Tiếng gào thét từ bốn phương tám hướng truyền đến, thân là một thần tử của Chiến Thiên Minh, hơn nữa còn là một nữ tử, phụ nhân họ Châu này hiển nhiên có chút nhân duyên, lúc này thấy nàng lún sâu vào nguy cơ, những cao nhân ở đó hô to nhắc nhở. Lại có người bay nhanh tới, muốn giúp nàng một tay.

Phụ nhân họ Châu làm sao mà không muốn trốn chứ? Sau khi phát giác ra mũi tên mày đen kia chứa lực sát thương cực lớn, đã nhận thức được không ổn rồi, nhưng tốc độ của mũi tên ngắn màu đen đó lại không thể tưởng tượng được, nàng căn bản không có thời gian để tranh né.

Dường như nháy mắt một cái, mũi tên đen như mực đã vụt đến trước mắt, va chạm với lớp phòng hộ sa mỏng màu lam. Vô thanh vô tức, bí bảo phòng hộ được nàng cọi trọng này trong nháy mắt bị đâm rách, căn bản chưa hề phát huy bất kì tác dụng gì. Mà mũi tên màu đen đó lại như dao nóng lăn mơ trâu, một đường dễ như trở bàn tay, thế như chẻ tre, sau khi đam rách lớp phòng hộ sa mỏng màu lam, dễ dàng xuyên thông thánh nguyên hộ thân của nàng. Hưu…

Quầng đen từ sau lưng phụ nhân trung niên bắn ra, chớp mắt liền biến mất không thấy. Cường giả xông lên muốn cứu phụ nhân họ Châu này ngừng lại thân ảnh. Há to miệng, ngặc nhiên chăm chú nhìn lên phần ngực nàng, nét mặt tràn đầy kinh hãi. Phụ nhân họ Châu dường như ý thức được không ổn, thuận theo ánh mắt hắn nhìn xuống, nhất thời mặt xám như tro.

Nàng nhìn thấy phần ngực của mình, xuất hiện một lỗ thủng to như miệng bát, tầm mắt từ đầu này có thể nhìn rõ đầu bên kia, thậm chí còn có thể mơ hồ nhìn thấy tim đang đập. Quỷ dị chính là, chỗ miệng vết thương lại không hề có máu tươi chảy ra.

- Minh chủ…cứu ta! Khuôn mặt phụ nhân họ Châu lập tức suy sụp, duỗi một tay về hướng Khúc Tranh chộp tới. Dương như là muốn bắt lấy sinh cơ của mình. Chỉ là phí công.

Lời vừa dứt. Một đoàn ma diễm màu đen từ miệng vết thương của nàng bùng cháy lên, tiếng kêu thảm thiết truyền ra, rất nhanh liền dừng lại, phụ nhân họ Châu bị ma diễm bao phủ. Đốt cháy hầu như không còn. Một trận âm thanh hít khí lạnh từ bốn phía truyền tới.

Nếu như nói vừa rồi Dương Khai trong nháy mắt giết chết Khúc Trường Phong còn có chút nghi ngờ là đánh lén, vậy hiện tại một kích đánh chết phụ nhân họ Châu này là là ra tay chính diện, hơn nữa trước khi động thủ, hắn còn lên tiếng nhắc nhở đối phương, để đối phương có đủ thời gian phòng hộ. Dù là như thế, cũng là vừa đối mặt đã bị giết luôn!

Mọi người một chút cũng không dám coi thường Dương Khai, nhìn ánh mắt hắn tất cả đều thay đổi, trở nên sợ hãi cùng hoảng sợ. Với tu vi Phản Hư nhất tầng cảnh, có thể miểu sát Phản Hư lưỡng tầng cảnh, quản thực khó mà làm cho người khác tin được, hoặc là, minh chủ toàn lực xuất thủ có thể làm được điểm này, chẳng lẽ nói, thực lực của tiểu tử này thậm chí có thể so sánh với minh chủ rồi?

Một mũi tên nhỏ bí bảo bình thường, lại là cái thứ quỷ quái gì, cư nhiên có uy lực cường đại như thế? Ngoài cung điện, lặng ngắt như tờ, dường như mỗi người đều đang chìm đắm trong rung động.

Dương Khai hài lòng gật đầu, mặc dù hắn sớm đã biết uy lực của Vũ Linh Tiễn tuyệt đối không tầm thường, nhưng không nghĩ đến lại mạnh đến mức ấy, chỉ là đáng tiếc, sử dụng nó có hạn chế rất lớn, nhất định phải bổ sung năng lượng trước, hơn nữa mặc dù bổ sung năng lượng hoàn tất, cũng chỉ có thể sử dụng một hai lần

- Còn ngây ra đó làm cái gì, đừng cho hắn xuất từng kích một, hắn chỉ có một mình, các ngươi sợ cái gì, hắn chỉ dựa vào uy lực của bí bảo! Phương Bằng bỗng nhiên quát to, liên tục cười lạnh,

- Nếu như lão phu đoán không lầm, mỗi một thủ đoạn của hắn đều có hạn chế rất lớn, số lần sử dụng tuyệt đối không nhiều, Mới có thể đã dọa các ngươi sợ rồi? Vây lấy hắn cho ra, lão phu muốn xem xem, hăn có phải là có ba đầu sáu tay hay không! Rốt cục là gừng càng già càng cay, thân là tông chủ Lôi Đài Tông, nhân vật hùng bá một phương, nhãn lực của Phương Bằng võ giả bình thường không thể so sánh được. Mặc dù hắn đối với bí thuật sinh liên và Vũ Linh Tiễn không hiểu rõ hết, nhưng tóm lại cũng nói lên trọng điểm rồi.

Vũ Linh Tiễn không cần nói, sau một trận đấu, nhiều lắm chỉ có thể sử dụng hai lần. Nhưng bí thuật sinh liên thi triển rồi, mặc dù là lấy lực lượng thần trí của Dương Khai, phụ tải cực lớn. Thời kì toàn thịnh, sử dụng năm ba lần, thức hải sẽ khôn cạn. Cho nên vừa ra tay liền giết hai kẻ địch, mục đích lớn nhất của Dương Khai là uy hiếp!

Kẻ địch số lượng tuy nhiều, hắn mặc dù không sợ, nhưng nếu thật sự không làm được gì, thì cũng rất phiền toái. Nhưng cái chết của Khúc Trường Phong và phụ nhân trung niên, đã tạo thành áp lực tâm lý cực lớn đối với bọn họ, cao thủ quyết đâu, dựa vào tu vi, dựa vào cảnh giới, dựa vào bí thuật bí bảo, hơn nữa là dựa vào tâm tính.

Tâm tính không ổn định, thì không cách nào phát huy được toàn bộ thực lực. Kế hoạch của hắn thành công một nửa, lại thất bại trong gang tấc, cuối cùng chốc lát bị Phương Bằng vạch trần.

Một lời thức tỉnh người trong mộng. Nghe thấy Phương Bằng quát lên, mọi người cũng rất nhanh phục hồi tinh thần, cẩn thận nghĩ lại đúng là đạo lý này, một người dù có mạnh, cũng có giới hạn, càng không nói Dương Khai chẳng qua chỉ là Phản Hư nhất tầng cảnh.

Nếu hắn quả thật rất cao minh, sao lại chọn giết chết Khúc Trường Phong và phụ nhân họ Châu? Hai người đó, một là nhất tầng cảnh, một là lưỡng tầng cảnh. Nếu hẳn quả thật thủ đoạn thông thiên, vì sao không trực tiếp tiêu diệt Khúc Tranh và Phương Bằng? Hồng mềm dễ nắn, có thể thấy hắn chẳng qua là cố làm ra vẻ huyền bí.

Vừa nghĩ đến đây, khí thế mọi người tăng lên, không còn sợ đầu sợ đuôi như vừa rồi, rối rít lấy ra bí bảo và bí thuật của mình, hướng Dương Khai mà đánh tới. Chỉ một thoáng, đủ mọi màu sắc hào quang tỏa ra, vị trí của Dương Khai, trong khoảng khắc trở thành nơi giao hội năng lượng, hỗn loạn vô cùng.

Đối diện với công kích của hơn hai mươi vị cường giả Phản Hư Cảnh, sắc mặt Dương Khai cũng khó coi, vội vàng lấy ra cái khiên màu tím, hóa thành bão cát bảo vệ bên người, ngập thân hình của mình.

Cùng lúc đó, linh khí chim lửa theo tiếng huýt sáo bay ra, mở to miệng, từ trong miệng phun ra từng đoàn từng đoàn hỏa cầu to như chậu rửa mặt, che phủ trời đất hướng bốn phía bắn ra. Vẫn còn chưa hết, mười mấy đạo Kim Huyết Ti cũng bắn ra, dưới sự khống chế thần niệm khổng lồ của Dương Khai, một một đạo đều đỡ lấy một bí bảo hoặc một đạo công kích, Trong khoảnh khắc chiến đấu vang dội. Dương Khai rơi vào hạ phong. Mười mấy đạo Kim Huyết Ti xuyên qua xung quanh, ánh sáng lúc ẩn lúc hiện, khí linh chim lửa quả nhiên cao minh, thực sự song quyền khó địch tứ phương, bị đánh kêu gào liên tục, thân thể bị nghiền nát nghiêm trọng, không thể phục hồi. Bão cát thủ hộ bên người càng bị đánh cho tan rã, không cách nào thành hình, đem thân ảnh của Dương Khai lộ ra ngoài. Dương Khai cắn răng chống cự, cục diện bất lợi đến cực điểm.

Phương Bằng đứng một bên, cũng không vội vã xuất thủ, nhìn Dương Khai trái chống phải đỡ, cất tiếng cười to: -Tiểu tử, bây giờ hối hận vẫn còn kịp, lão phu có thể làm chủ lưu lại cái mạng của ngươi, nhưng nỗi đau thể xác là không thể tránh khỏi, ai bảo ngươi giết Khúc thiếu chủ chứ!

Lời này nghe rất hả hê, Khúc Trường Phong chết thảm trên tay Dương Khai, Phương Bằng đương nhiên vui không kịp, mặc dù hiện tại tạm thời liên thủ với Chiến Thiên Minh, nhưng hai nhà dù sao cũng có khoảng cách, Khúc Trường Phong chết đi, vậy là Chiến Thiên Minh liền thiếu đi một người lợi hại nhất trong thế hệ trẻ, đối với sự phát triển sau này nhất định bất lợi. Cứ thế mãi đi xuống, đợi đến khi thế hệ sau trưởng thành, liền không ai có thể chống lại Phương Thiên Trọng rồi.

- Rầm rầm rầm!

Vị trí của Dương Khai, bị các loại bí bảo cùng năng lượng xung kích, bão cát trên cái khiên màu tím không cách nào bảo vệ chu toàn, lập tức đổ sập xuống tạo thành một lỗ hổng, đem thân ảnh của hắn lộ ra ngoài. Đúng lúc này, thân ảnh quỷ dị của Mạc Tiếu Sinh trưởng lão Chiến Thiên Minh xuất hiện ở bên đó, nắm bắt thời cơ vô cùng xảo diệu.

Hắn và Dương Khai giống nhau, đều là võ giả tu luyện lực lượng không gian, hành động đương nhiên yên lặng không tiếng động. Nhẹ nhàng đẩy ra một chưởng, xuyên qua lớp phòng hộ bão cát đổ nát, hướng về trên người Dương Khai, bắt đầu khởi động thánh nguyên trong chưởng đó, uy năng không tầm thường.

Dương Khai hừ lạnh một tiếng, động tác rất nhanh trở tay một chưởng ngeheneg tiếp, song chưởng đụng nhau, hai cổ thánh nguyên ở trong tâm bạo phát ra. Tiếng rên rỉ truyền ra, Mạc Tiếu Sinh bay ngược lại mười mấy trượng, Dương Khai thân hình thoắt một cái, lộ ra càng nhiều sơ hở.

Đối kháng chính diện với một cường giả Phản Hư tam tầng cảnh, lại là đại trưởng lão của Chiến Thiên Minh, Dương Khai có thể làm được đến điểm này đã đủ kinh hãi thế tục rồi, ít nhất Mạc Tiếu Sinh lộ vẻ kinh hãi, có chút không dám tin. Mặc dù mình đánh lén không làm Dương Khai bị thương, nhưng đã đạt được mục đích, hiện giờ hắn đem sơ hở của bản thân hoàn toàn lộ ra, đủ để khiến người khác gây ra thương tổn với hắn. Mọi người tại đây, đều là cường giả Phản Hư Cảnh, nhãn lực đương nhiên là số một, cũng sẽ không bỏ lỡ cơ hội mà Mạc Tiếu Sinh tạo ra, lúc này vội vàng thúc giục thánh nguyên, hướng Dương Khai tấn công.

Rầm rầm…

Bão cát hoàn toàn tán loạn, tấm khiên màu tím hiện lên, nhưng ánh sáng phía trên mờ đi, hiển nhiên đã mất đi linh tính, thân thể Dương Khai hoàn toàn bị vùi trong vô số công kích. Cái Khiên màu tìm mặc dù là bí bảo thượng phẩm Hư Cấp, phòng hộ cực mạnh, nhưng cũng không chịu được nhiều công kích của các cường giả, tự lúc Dương Khai lấy ra đến bây giờ, trước sau chưa đến mười tức công phu đã bị cáo phá.

Phương Bằng nhíu mày, vội vàng xuất ra thần thức, cảm nhận tình hình bên đó. Hắn không hy vọng Dương Khai cứ thế mà chết, nếu thật sự như vậy, bên phía Lăng Tiêu Tông tuyệt đối sẽ không thỏa hiệp, sẽ không cách nào cưỡng bức bọn họ giao ra chiến hạm Hư Vương Cấp.

Nhưng lo lắng của hắn hiển nhiên là dư thừa, mặc dù gặp phải công kích như vậy, sinh cơ của Dương Khai vẫn chưa đoạn tuyệt, chẳng qua khí tức có chút hỗn loạn. Đây là điều bình thường, nếu Dương Khai vẫn không bị tổn thương gì, Phương Bằng phải suy tínhxem mình có nên lập tức rút lui hay không.

Ánh sáng tản đi, thân ảnh của Dương Khai lộ ra, bộ dạng chật vật ấy khắc sâu vào trong mắt mọi người, khiến cho tất cả mọi người đều chấn động tinh thần! Vừa rồi Dương Khai uy mãnh phí khách ra sao, căn bản không có ý để bất kì kẻ nào vào trong mắt, giơ tay nhấc chân liền miểu sát hai Phản Hư Cảnh, nhưng bây giờ xem ra, cũng chỉ thế mà thôi…

Chúng cường lộ vẻ mặt vui mừng, cho là Dương Khai đã sức cùng lực kiệt. Tí tách tí tách… Âm thanh nhẹ nhàng truyền vào tai mọi người, chính là tiếng máu tươi trên người Dương Khai đang chảy xuống, nhưng máu tươi đó lại có màu sắc quỷ dị, hơn nữ trong đó tản mát ra lực khí huyết khiến người ta thấy mà cảm thán.

Chương 1499: Trận bài oai.

Đứng nguyên tại chỗ, ánh mắt của Dương Khai sắc lạnh như dao, hàn quang tứ phía. Hắn rõ ràng đã thật sự nổi giận.

- Tiểu tử, ngươi cũng chỉ là có bản lĩnh này mà thôi, sau này đừng có khoác lác, người trẻ tuổi không biết trời cao đất rộng, chỉ có chịu khổ mới nhìn rõ hiện thực, ta khuyên ngươi sớm thúc thủ chịu trói!. Phương Bằng ha ha cười nói, cơ thịt trên mặt co rút, nhưng không ai phát hiện ra. Hắn ngoài miệng nói năng nhỏ nhẹ, kì thực trong lòng chấn động tột đỉnh.

Tiểu tử này rốt cuộc là quái thai gì! Chỉ là nhất tầng cảnh mà thôi, cư nhiên có thể chống đỡ được đòn công kích điên cuồng của hơn hai mươi vị Phản Hư Cảnh, mặc dù chỉ kiên trì được mười tức công phu, nhưng đã có thể nói là kỳ tích rồi. Nếu là mình, cũng không dám nói có thể làm được điểm này, thực lực của tiểu tử này ngang tài ngang sức với mình sao?

Hơn nữa, nghe nói lúc hắn vừa mới đến U Ám Tinh chỉ mới Nhập Thánh tam tầng cảnh mà thôi, đến hôm nay mới chỉ hơn mười năm, đã tấn thăng lên Phản Hư Cảnh! Tốc độ trưởng thành như thế, thực sự quá kinh người. Võ giả U Ám Tinh, không ai được như hắn, trong thời gian ngắn như vậy, đạt được cảnh giới đáng sợ như thế.

Càng không có ai có thể như hắn, đến cảnh giới này rồi, có được chiến lực đáng sợ như thế. Phương Bằng nhìn Dương Khai, dường như nhìn thấy được khả năng và hy vọng vô hạn, đó là hy vọng có thể đột phá Hư Vương Cảnh! Không thể để tiểu tử này tiếp tiếp trưởng thành, hiện tại tu vi cảnh giới của hắn không cao, nhưng đã khiếp người như thế, nếu thật sự để hắn trưởng thành đến cảnh giới giống mình, vậy cả U Ám Tinh ai có thể là đối thủ của hắn?

Hôm nay Chiến Thiên Minh và Lôi Đài Tông vào chỗ chết đắc tội hắn, ngày sau nếu có cơ hội, hắn nhất định sẽ trả lại gấp trăm lần gấp nghìn lần, từ ánh mắt và thần sắc của hắn, Phương Bằng liền nhìn ra Dương Khai không phải là kẻ dễ quên mất cừu hận. Tiểu tư phải chết! Nội tâm Phương Bằng bộc phát sát cơ, kiêng kị vô cùng, âm thầm quyết định, một khi hoàn thành được nhiệm vụ mà Tinh Đế Sơn giao cho lần này, phải lập tức giết Dương Khai.

Hắn sống. Phương Bằng nhất định khó có ngày bình an.

- Hắn đã là nỏ mạnh hết đà, bắt hắn lại cho ta! Phương Bằng trầm mặt quát khẽ, đêm dài lắm mộng, hắn không muốn tiếp tục kéo dài. Trong nháy mắt, hơn mười vị cường giả đã nhào tới cách Dương Khai ba trượng, vốn dĩ đứng tại chỗ biểu tình oán độc vạn phần, dường như Dương Khai không còn sức đánh trả bỗng nhiên nhếch miệng cười, nụ cười quỷ dị vạn phần, ngay sau đó tiếng quát truyền vào trong tai mọi người.

- Thiên đường có lối ngươi không đi, địa ngục không cửa lại muốn xông vào. Ta đây liền tiễn các người đến âm tào địa phủ! Trong lúc nói chuyện, một tấm gỗ to bằng bàn tay bỗng xuất hiện trước mặt Dương Khai, trên tấm gỗ điêu khắc đồ án phức tạp tinh xảo, từ bên trong tấm gỗ xuất ra một loại lực lượng chấn động huyền diệu, hào quang tỏa sáng chói mắt.

- Không xong rồi! Có người kinh hô, muốn nhanh chóng thoát ra lui về phía sau. Nhưng đã muộn rồi. Hào quang kia hiện lên màu trắng tinh khiết, lấy tấm gỗ làm trung tâm, hướng bốn phía ầm ầm khuếch tán ra, ngay sau đó, liền bao quanh toàn bộ hơn mười vị Phản Hư Cảnh muốn tấn công Dương Khai. Tầm mắt hoa lên, hơn mười vị Phản Hư Cảnh liền phát hiện bản thân đã rơi vào một thế giới khác. Trời xanh mây trắng, dưới chân cỏ cây xanh biếc. Mọi người đều ngây ra, vẻ mặt mờ mịt. Không biết đây rốt cuộc là tình huống gì.

Cùng lúc đó, Phương Bằng và hơn mười vị Phản Hư Cảnh chưa hành động cũng tràn đầy kinh ngạc, ngây người nhìn về phía trước, làm thế nào cũng không tin vào mắt mình. Vừa trong nháy mắt, Dương Khai và hơn mười đồng bạn đột nhiên biến mất không nhìn thấy. Không có bất kì dấu hiệu nào, ngay sau khi hào quang trắng tinh khiết đó bao trùm, tất cả mọi người biến mất hư không. Cái này quả thực quá mức ly kì rồi.

Nhưng, chỗ mà Dương Khai vẫn đứng, lại có một ít năng lượng dao động cổ quái truyền ra. Một lảo giả Phản Hư tam tầng cảnh mặc y phục Lôi Đài Tông nhíu mày, dường như nhận ra điều gì đó, giơ tay xuất ra một đạo công kích, nhưng đạo công kích này còn bay xa chưa tới ba trượng, liền bị một lớp màng mỏng mắt thường không nhìn thấy được cản trở lại

- Trận pháp!

Lão giả này trợn tròn mắt, kinh hãi kêu lên.

- Nơi nào sao có thể tồn tại trận pháp? Phương Bằng sắc mặt khó coi đến cực điểm, mắt nhìn như muốn dồn Dương Khai đến bước đường cùng, bắt lấy hắn, nhưng không ngờ đột nhiện xuất hiện biến cố như vậy. Giờ đây Dương Khai và hơn mười vị đồng bạn toàn bộ đều lâm vào trong trận pháp, thân là người ở ngoài trận pháp hoàn toàn không nhìn thấy bóng dáng của bọn họ, hơn nữa lại bị trận pháp này cản trở.

Nhưng, ở đây sao lại có trận pháp? Nếu thật sự là có, sớm đã được phát hiện ra mới phải, không thể nào trong thời khắc mấu chốt lại đột ngột khởi động, chẳng lẽ nói Dương Khai tiểu tử kia đã trước đó đã phát giác ra, cho nên mới tương kế tựu kế, trong lúc nguy cơ phát động trận pháp? Như thế cũng không có khả năng!

- Tông chủ, trận pháp này không phải là tồn tại ở đây. Lão giả kia tựa hồ có chút nghiên cứu về trận pháp, rất nhanh liền nhìn ra một chút mánh khóe.

- Không phải tồn tại ở đây? Phương Bằng nhíu mày nhìn hắn, -Trâu trưởng lão, ngươi đây là có ý gì? Trận pháp này nếu không phải là vốn dĩ tồn tại ở đây, chẳng lẽ nói là Dương Khai tiểu tử kia bố trí ra hay sao?

- Hẳn là như vậy. Trâu trưởng lão nhẹ nhàng gật đầu.

Phương Bằng hừ lạnh: -Lão phu mặc dù xem qua trận pháp không nhiều, nhưng cũng biết trận pháp có uy lực như này không thể dễ dàng bố trí được, trước không nói phải mượn trận môn trận bàn những đạo cụ phụ trợ này, đơn giản là bố trí cũng cần phải có thời gian, hắn sao có thể trong chớp mắt liền đem trận pháp bố trí xong hoàn toàn? - Tông chủ, vấn đề có khả năng xuất hiện trên tấm gỗ kia. Trâu trưởng lão như có điều suy nghĩ,

- Nếu lão hủ không nhìn lầm, tấm gỗ kia vô cùng có khả năng là trận bài… đã sớm tuyệt tích trong truyền thuyết!

- Trận bài! Phương Bằng tầm mắt co rút, hiển nhiên cũng sớm nghe nói qua đại danh của trận bài, ngạc nhiên nhìn lão giả họ Trâu,

- Người xác định là vật này?

- Ngoài nó ra, lão hủ không tìm ra lý do thích hợp, giải thích vì sao tiểu tử kia trong nháy mắt bố trí ra trận pháp, tấm gỗ đó có đến tám chín phần mười là trận bài phong ấn trận pháp, hơn nữa, lại là loại có uy lực không nhỏ!

- Sao hắn lại có loại đồ vật như này? Phương Bằng sắc mặt tái nhợt, -Vậy ngươi có thể phá giải trận này không?

Lão giả họ Trâu do dự một lúc, mở miệng nói: -Nếu cho lão hủ thời gian hai ngày, lão hủ có lẽ có thể phá được, vừa rồi lão hủ xuất thủ thử thăm dò một lát, uy lực trận bài này không nhỏ, muốn dựa vào mình lão hủ để phá giải…ít nhất cũng cần hai ngày.

- Hai ngày… Phương Bằng cười khổ không thôi. Thời gian dài như vậy, gái trinh cũng thành đàn bà rồi.

- Quản nó là trận pháp gì, trực tiếp phá nó là được! Một tiếng gầm bỗng nhiên truyền tới, Phương Bằng thần sắc chấn động, quay đầu lại nhìn, phát hiện người vừa nói chuyện cư nhiên là Khúc Tranh, nhưng giờ phút này vị Khúc minh chủ hai mắt đỏ ngầu, trong con ngươi ẩn hiện tơ máu đỏ, một thân khí tức hung ác vô cùng. Hắn hiển nhiên là vì mất con mà đau đớn nổi trận lôi đình!.

- Khụ khụ, Khúc huynh, nén đau thương thuận theo biến chuyển!

Phương Bằng bày ra thần thái bi ai, trấn an nói, kỳ thật trong lòng sớm đã nở hoa. Không cần biết Dương Khai đã tạo ra cho mình khó khăn thế nào, so với nỗi đau kẻ đầu bạc tiễn người đầu xanh của Khúc Tranh, ngược lại chẳng thấm vào đâu. Chỉ có điều hiện nay hai bên đang liên thủ, bộ dáng này vẫn nên giả vở một chút, nếu không Khúc Tranh rất có thể sẽ giận cho đánh mèo với mình.
- Một cái trận pháp nhỏ này đã làm khó các ngươi rồi? Khúc Tranh nghiến răng nói, biểu tình dữ tợn đáng sợ,

- Dùng sức phá cho ta, bắt được tiểu tử kia ra đây cho ta, mối thù giết con, lão phu và hắn không đội trời chung! Lão phu muốn đem hắn băm thây vạn đoạn!

- Khúc huynh bớt giận bớt giận. Phương Bằng hoảng sợ, vội vàng nói: -Ngươi bình tĩnh chút chớ nóng vội. -Ngươi dám ngăn cản ta? Khúc Tranh căm tức nhìn Phương Bằng,

- Ai dám ngăn cản ta, liền là kẻ thù của Khúc mỗ, Khúc mỗ sẽ không cùng hắn từ bỏ ý đồ. Phương Bằng nhíu mày, tức giận không vui, mở miệng nói:

- Tiểu tử kia quả thực đáng chết, không nói Khúc huynh ngươi không tha cho hắn, lão phu cũng không tha cho hắn!. -Nếu đã như thế, Phương Huynh và Khúc mỗ cùng nhau động thủ, phá vỡ trận pháp này.

- Trận pháp muốn phá, người cũng muốn bắt, nhưng…Khúc huynh, trước khi ra chưa hoàn thành nhiệm vụ, tiểu tử đó không thể chết, ngươi đừng quên, nhiệm vụ lần này rốt cuộc là ai giao cho, nếu là ngươi vì hận thù cá nhân mà giết hắn, từ đó mà làm sụp đổ cả kế hoạch, ta nghĩ Khúc huynh có lẽ hiểu rõ sẽ có hậu quả gì. Khúc Tranh nghe vậy khẽ giật mình, cuối cùng thanh tỉnh không ít, ánh mắt hương về đám người khẽ nhướn lên, lộ ra sắc mắt có chút cố kị, mở miệng nói:

- Phương huynh nói đúng, là Khúc mỗ suy tính chưa chu toàn rồi.

- Ân, ngươi biết là được rồi. Phương Bằng thở phào một cái, mặc dù nói hắn chỉ mong sao Khúc Tranh giết chết Dương Khai, từ đó liên lụy đến Chiến Thiên Minh, nhưng là nếu thật sự xảy ra chuyện như vậy, Lôi Đài Tông hắn cũng không thoát khỏi liên quan, về tình về lý, hắn đều phải khuyên cản một tiếng, cũng may Khúc Tranh chưa đến mức không thể nói lý, nghe theo lời của mình, khiến hắn vừa tiếc hận lại vừa buồn phiền.

- Nhưng…sau khi chuyện này thành công, tiểu tử kia phải giao cho người của Khúc mỗ đến xử lý, ta muốn hắn nếm trải cực hình nhân gian! Khúc Tranh nghiên răng quát lớn.

- Không có vấn đề gì, sau khi chuyện này thành công, tiểu tử kia chết hay sống, đều là một câu nói của Khuynh huynh. Phương Bằng gật đầu, lập tức hét lớn: -Đừng có ngây ra nữa, mau phá vỡ trận pháp, đem tiểu tử kia lôi ra đây!

- Vâng!

Hơn mười vị Phản Hư Cảnh còn lại rối rít đồng ý, vội vàng lấy ra bí bảo của mình, phóng ra bí thuật, hướng phía trước tấn công, đến ngay cả Phương Thiên Trọng đang ở một trăm trượng bên ngoài cũng chạy tới, cống hiến sức lực của mình. Những người này ở bên ngoài điên cuồng oanh phá trận pháp, mà trong thế giới trận pháp do trận bài tạo ra, hơn mười vị Phản Hư Cảnh bị Dương Khai kéo vào trong lại đang ngơ ngác nhìn nhau, mơ hồ không hiểu.

Một khắc trước họ vẫn còn hướng Dương Khai mà tấn công, một khác sau bỗng nhiên đến nơi này, bất kì ai cũng có chút mơ hồ. Hơn nữa đưa mắt nhìn, mọi người lại không ở cạnh nhau, ngươi một chỗ ta một chỗ, khoảng cách đôi bên không gần cũng không xa.

- Tư Đồ huynh, đây là nơi nào? Lương Vĩnh tam trưởng lão của Chiến Thiên Minh quay đầu hướng người nào đó cách đó không xa hỏi, người này chính là Tư Đồ Hoằng phó tông chủ Lôi Đài Tông.

Trước đây, cũng chính là hai người họ thả Dương Khai đi, để Dương Khai có thể hội ngộ cùng Tiền Thông và Phí Chi Đồ.

- Không rõ lắm, nhưng xem ra chúng ta là đã rơi vào trong trận pháp rồi.

- Trận pháp. Lương Vĩnh sắc mặt khẽ biến, -Vậy Dương Khai đâu?

- Ngươi cảm thấy sao? Tư Đồ Hoằng không đáp mà hỏi ngược lại. Lương Vĩnh trong lòng khẽ động, trái tim lập tức chìm vào đáy cốc.

Chương 1500: Lên đường bình an.

Cũng khí trách Lương Vĩnh tâm thần hoảng loạn, Dương Khai vừa mới một mình đối mặt với nhiều công kích điên cuồng như vậy vẫn đứng vững không ngã, giờ đây lại vận dụng trận pháp, chẳng phải là càng thêm khó chơi? Hơn nữa qua thăm dò bằng thần niệm, Lương Vĩnh căn bản không biết Dương Khai rốt cuộc ẩn thân ở nơi nào, ở nơi cổ quái này, dường như chỉ có mười mấy người bọn hắn tồn tại, không có người ngoài. Hắn không tin trận pháp này chỉ là để vây khốn bọn hắn, Dương Khai nhất định sẽ động tay động chân.

- Đều lại đây, mọi người không được phân tán. Lương Vĩnh đột nhiên quát khẽ, hiện giờ không thể phát hiện ra tông tích Dương Khai, nhưng bất kể thể nào, mười mấy người bọn họ phải tương trợ lẫn nhau, mới có thể kiên trì đến lúc minh chủ của bọn họ phá trận, nếu khống nếu để Dương Khai kích phá mà nói, vô cùng có khả năng toàn quân sẽ bị tiêu diệt.

Thủ đoạn bưu hãn trước đây của Dương Khai đã khiến hắn ghi nhớ sâu sắc. Nghe thấy Lương Vĩnh kêu gọi, mọi người cũng tỉnh táo lại, vội vàng nhích lại gần phía hắn. Nhưng đúng lúc này, đột biến xảy ra.

Vốn dĩ những đám may đang bay lơ lửng trên không trung, cư nhiên lại lấy tốc độ xét đánh mà bay tới, những đám may đó nhìn như những cây kẹo bông cực lớn, tinh khiết hoàn mỹ. Mọi người mặc dù không biết đám may trắng này roots cuộc có chỗ nào cổ quái, cũng không dám để nó lại gần, vội vàng thi triển thân pháp tránh né, hoặc lấy ra bí bảo công kích. Nhưng những đám mây trắng đó dường như vô hình vô chất, mặc cho bị công kích cũng chỉ hơi có chút tản ra, rất nhanh liền ngưng lại lại với nhau.

- Thứ quỷ dị gì thế! Một nam tử trung niên mặt lộ vẻ không kiên nhẫn, thánh nguyên rót vào bí bảo hình cây giáo trên tay, hung hăng đánh xuống. Cần phải đem đám mây trắng chắn trước mặt bổ ra. Nam tử trung niên này có tu vi cảnh giới Phản Hư lưỡng tầng cảnh, thực lực không tầm thường, cây giáo trên tay càng là bí bảo Hư Vương cấp, chính là trong một lần ra ngoài trải qua nguy hiểm, vô tình phát hiện ra trong một huyệt động, được hắn coi là trân bảo, rất nhiều lần giúp hắn diệt sát cường địch, được hẳn nể trọng.

Trên cây giáo liền xuất ra một đạo màu hồng kinh mục, thuận lợi đem đám mây trắng chắn trước mắt bổ làm hai, nam tử trung niên cười lạnh một tiếng. Thân hình thoắt một cái xuyên qua giữa đám mây trắng bị bổ ra. Ngay lúc thân hình của hắn muốn xuyên qua đám mây trắng, đám mây vốn dĩ bị bổ làm hai cư nhiên nhanh chóng hợp lại, thoáng cái liền đem nam tử trung niên bao vây trong đó.

Tiếng quát kinh sợ từ trong truyền ra. Ngay sau đó, một đám mây khác có diện tích chừng 20 trượng. Lại đang nhúc nhích biến ảo bên trong, hóa thành một đầu hùng sư uy phong lầm lẫm. Hùng sư cao bảy tám trượng có thừa, toàn thân màu vàng quế, ngẩng đầu phát ra tiếng rống đinh tai nhức óc. Năng lượng chấn động kinh thiên từ trong cơ thể nó phát ra.

Mà mắt thường có thể nhìn thấy, phần bụng của con hùng sư này, không ngừng lồi lõm phập phồng, dường như có thứ gì đó đang vùng vẫy bên trong, cần phải phá bụng mà ra. Vậy hiển nhiên là nam tử trung niên vừa bị đám mây trắng bao vây.

Nhưng lại bất lực, phần bụng của hùng sư vừa trương vừa co rút lại, truyền ra lực đạo kinh thiên, rất nhanh, lại có một trận âm thanh răng rắc rắc từ trong truyền ra, dường như có người xương cốt đều bị nghiền thành bột mịn. Động tĩnh trong bụng hùng sư cũng đột nhiên ngừng lại, có một cỗ khí tức sinh mạng nhanh chóng bị tiêu diệt.

- Đại Mạc Cuồng Sư?

Lương Vĩnh mặt lộ vẻ kinh hãi, thất thanh kinh hô. Hằn vừa nhìn liền nhận ra hùng sư đó rốt cuộc là yêu thú gì, nhưng là lúc này nó và yêu thú chân chính có chút bất đồng, nó không tản ra yêu khí, chỉ duy trì hình dáng của Đại Mạc Cuồng Sư, nhưng từ trong cơ thể nó tản ra một chấn động năng lượng, lại không kém chút nào so với Đại Mạc Cuồng Sư trưởng thành! Đây chính là yêu thủ đinh cấp chín, đơn đả độc đấu, năng lực áp một Phản Hư lưỡng tầng cảnh, đối với tam tầng cảnh phổ thông cũng không rơi xuống hạ phong.

Thanh âm Lương Vĩnh vừa rơi xuống, bốn phương tám hương, những đám mây trắng đều bắt đầu nhúc nhích biến ảo, ngay sau đó, tất cả hình thể cực lớn, bộ dạng yêu thú khác nhau xuất hiện trước mắt mọi người. Trùng Giác Cự Tê, Thâm Hải Mặc Giao, Huyền Thiên Ám Hổ, Khiếu Nguyệt Cuồng Lang, Thiết Bối Cự Ngô, Kim Ti Độc Thiềm…

Nhiều vô số, không phải trường hợp cá biệt, muôn hình dữ tợn. Bất kể là yêu thú loại nào, thực lực thấp nhất cũng là bậc tám, trong đó không thiếu bậc chín, bất kể là loại nào, đều có chút không giống với yêu thú chính thống, nhưng hình thể cực lớn, hơn nữa uy thế kinh người. Những yêu thú này vừa thành hình, liền tự tìm lấy mục tiêu gần nhất, điên cuồng hướng tới hơn mười vị Phản Hư Cảnh mà tấn công. Số lượng yêu thú rất nhiều, trong lát liền đem mọi người tách rời, hoặc đơn đả độc đấu, hoặc tốp năm tốp ba tiến hành vây công. Trong chớp mắt hơn mười vị Phản Hư Cảnh Chiến Thiên Minh, Lôi Đài Tông quần áo rách rưới, tiếng kêu sợ hãi liên tiếp, cu vi cảnh giới của bọn họ mặc dù không thấp, thực lực cũng không yếu, nhưng rơi vào trong trận pháp, bị nhiều yêu thú bao vây như vậy, đương nhiên không chiến mà bại. Càng khiến bọn họ tuyệt vọng hơn là, những yêu thú này dường như có thân bất tử, mặc dù bị đánh tản ra, cũng rất nhanh liền một lần nữa hợp lại, khiến cho người ta chịu không thấu.

Thương vong sau khi bắt đầu chiến đấu thời gian không đến nửa chén trà đã xuất hiện, cũng không biết là một người của Lôi Đài Tông hay là Chiến Thiên Minh, võ giả kia nhất thời không quan sát, bị một con Trùng Giác Cự Tích đâm cho một nhát, lực đánh cực mạnh, đem hắn bay lên tít không trung.

Còn chưa đợi hắn rơi xuống đất, một con Mặc Lục Giao Long dài mười mấy trượng ở bên cạnh phi thân tới, lắc đầu vẫy đuôi, mở to cái miệng như chậu máu, răng nanh hoàn toàn lộ ra, một miếng liền nuốt luôn thân thể hắn. Hào quang thánh nguyên hộ thân chợt lóe lên, nhưng vẫn như cũ không đỡ được hợp lực cắn của con Thâm Hải Giao Long đó. Rắc…một tiếng vang nhỏ, thánh nguyên hộ thân cáo phá, thân hình võ giả kia trực tiếp bị cắn thành hai mảnh, máy tươi từ ruột chảy ra văng đầy đất, trạng thái chết thê thảm vô cùng.

Người này trước lúc chết phát ra tiếng kêu kinh tâm động phách, khiến tất cả mọi người đều đổ mồ hôi lạnh, bọn họ vốn dĩ khổ sở chống đỡ, miễn cưỡng bảo vệ mình, hiện giờ tâm thần bị ảnh hưởng, tình cảnh càng thêm không thể chịu nổi.

- Dương Khai, lăn ra đây cho lão phu, cùng lão phu đối mặt đấu một trận, hà tất phải lén lén lút lút trốn trong bóng tối? Lưỡng Vĩnh tức giận, hét lớn. Tiếng cười sảng khoái của Dương Khai lập tức truyền đến:

- Lương trưởng lão, không cần kích ta, khi nào cần ra ta sẽ tự ra, nhưng các người những người này a…hắc hắc, hãy lĩnh giáo uy lực của Phân Quang Vân Hải Trận tiếp theo đây, sau đó, lên đường bình an! Nghe âm thanh đó, hư vô mờ mịt, dường như gần ngay trước mặt lại dường như xa tít chân trời, Lương Vĩnh không cách nào bắt được vị trí của Dương Khai, nhất thời đối mặt với cái chết, tuyệt vọng đến cực điểm Nhưng trong lời nói của Dương Khai,, hắn cũng biết đây rốt cuộc là trận pháp quỷ gì. Phân Quang Vân Hải Trận! Lương Vĩnh không tinh thông trận pháp, cũng không biết trận pháp này có gì huyền diệu, nhưng có người lại kinh hô lên:

- Phân Quang Vân Hải Trận, cư nhiên là Phân Quang Vân Hải Trận, không thể nào, trận pháp này sớm đã thất truyền rồi, căn bản không thể nào có người bố trí ra được. - Ồ, vị bằng hữu này lại có chút hiểu biết, xem ra là có đọc qua về trận pháp rồi. Không sai, với tiêu chuẩn hiện nay của U Ám Tinh, quả thực không ai bố trí được Phân Quang Vân Hải Trận, nhưng hiện tại ta lại không phải là võ giả bố trí được.

- Chẳng lẽ nói… Người đó mặt biến sắc, rất nhanh liền hiểu ra. Hiện tại không ai có thể bố trí, không có nghĩa là thời kì thượng cổ, viễn cổ không người nào có thể bố trí được. Điểm khó để bó trí Phân Quang Vân Hải Trận, lại là những đám mây kia, đó có thể là đám mây thật, võ giả có thực lực thông thiên, dùng đại thần thông luyện hóa thành mây trên trời, lại lấy tinh hồn của yêu thú cường đại phong ấn trong đó, như vậy mới có thể tạo thành bộ phận hợp thành Phân Qunag Vân Hải Trận.

Hiện nay võ giả có thực lực mạnh nhất U Ám Tinh cũng chỉ là Phản Hư tam tầng cảnh, ai có năng lực đi luyệ hóa đám mây trên trời? Chỉ có Hư Vương Cảnh mới có khả năng này. Mà sau khi luyện hóa, những đám mây đó nhập vào tinh hồn yêu thú, liền có thể hóa thành từng con Vân Thú cực kì khó chơi, có thể phát huy ra thực lực như yêu thú còn sống. Càng vì là Vân Thú biến ảo, cho nên cực kì khó chơi, dương như có thân bất tử, một khi bị đánh tan, rất nhanh liền khôi phục lại. Trận bài của Phân Quang Vân Hải Trận, Dương Khai cũng là lần đầu tiên xâm nhập vào Đế Uyển thu hoạch được.

Ôn dưỡng luyện hóa trong cơ thể lâu như vậy, Dương Khai cũng chỉ vận dụng mới có một lần mà thôi, chính là lần thứ hai xâm nhập vào Đế Uyển, sử dụng trong lúc săn giết biến chủng Thất Thải Mi Lộc. Tốc độ biến chủng của Thất Thải Mi Lộc kia rất nhanh, không dùng trận pháp trói buộc mà nói, Dương Khai căn bản không cách nào bắt được nó.

Trừ lần đó ra, hắn vẫn chưa sử dụng qua trận bài này. Nhưng lần này bị nhiều người như vậy vây công, chính là cơ hội tốt phát huy uy lực trận bài. Lúc đó mấy người Phí Chi Đồ rơi vào trong Phân Quang Vân Hải Trận, cũng chỉ có thể miễn cưỡng tự bảo vệ, có thể thấy được uy lực của trận pháp này như nào. Hơn nữa, lúc đó Phân Quang Vân Hải Trận vẫn không có người chủ trì, chỉ là tự chủ phản kích, chỉ có thể phát huy được hai ba phần uy lực.

Giờ này trận pháp do Dương Khai khống chế, không dám nói phát huy được mười phần công lực, nhưng bảy tám phần thì được. Lấy thần niệm cường đại oai nghiêm của hắn, khống chế từng con Vân Thú thực lực không tầm thường, đương nhiên không khó khăn gì, nếu là thực lực đủ mạnh, còn có thể khống chế Vân Thú, diệt sát những người đó càng nhẹ nhàng. Trốn một chỗ trong bóng tối, Dương Khai thần niệm nhãn rồi, không chế từng con Vân Thú khởi xưởng tấn công kẻ địch, không có chút nào mềm lòng và lưu tình.

Hôm nay trở mặt với Chiến Thiên Minh và Lôi Đài Tông, hắn đương nhiên không có gì cố kị. Hắn tự hỏi bản thân không có ý nghĩ gây chuyện thị phi, nhưng bị người khác cưỡng bức đến đây, mặc dù muốn đối phó với mình, vậy thì đừng nghĩ muốn thoải mái Hơn mười vị Phản Hư Cảnh, đội hình cũng là không tệ, lại bị Vân Thú chia cắt ra, không cách nào tương trợ lẫn nhau, chỉ có thể đơn độc ngăn địch, tự nhiên không phải là đối thủ của đám Vân Thú kia.

Chỉ cần có đủ thời gian, Vân Thú diệt sát bọn chúng là việc chắc như đinh đóng cột. Nhưng, Dương Khai đột nhiên chau mày, quay đầu lại nhìn vị trí nào đó. Thân là chủ nhân của trận bài Phân Quang Vân Hải Trận, hắn đương nhiên có thể cảm nhận được lúc này đám người ngoài kia đang đối mặt với sự tấn công hung hãn, hơn nữa lực độ cực mạnh, chỉ sợ không lâu, trận pháp sẽ bị cáo phá

Đây là điều mà Dương Khai không muốn nhìn thấy. Trâm ngâm một lát, Dương Khai phất tay một chút, Hỏa Điểu linh khi lại lần nữa bay ra, giãn hai cánh, sóng nhiệt cuồn cuộn nổi lên ngập trời.

- Đi! Dương Khai nhàn nhạt phân phó một tiếng, Hỏa Điểu lập tức bay vút ra, tùy thời cơ giết địch. Vẫn còn chưa xong, Dương Khai lại duỗi tay ra, một thanh trường kiếm toàn thân bích lục xuất hiện trên tay, thanh trường kiếm đó không có bén không nhọn, thoạt nhìn cổ quái cực kì cổ quái, chỗ chuôi kiếm có một viên lục châu to như mắt rồng, mà trong thân kiếm, lại có một vật du động giống như là con rắn.

Lông Cốt Kiếm Tích Thúy. Thánh nguyên điên cuồng được rót vào trong, trong Long Cốt Kiếm tản ra uy nghiêm kinh thiên, ngay sau đó, một đầu Bích Lục Cự Long hiện ra trước mắt Dương Khai, mở to miệng phát ra âm thanh rồng ngâm cao vút, không cần Dương Khai quá mức cẩn thận khống chế, liền lắc đầu vẫy đuôi, xông về phía kẻ địch gần nhất.

Chương 1501: Ngươi không có lựa chọn khác.

Linh khí chim lửa và Bích Lục Cự Long gia nhập khiến cho đám võ giả Chiến Thiên Minh và Lôi Đài Tông họa vô đơn chí. Khi Dương Khai mới có được chim lửa, thực lực không tính là quá mạnh, nhưng những năm gần đây hắn luyện hóa được ba sợi Thái Dương Chân Hỏa, lần trước lại luyện hóa hai đạo Càn Thiên Lôi Hỏa, mỗi một lần luyện hóa, nó đều đạt được trưởng thành cực đại.

Chim lửa ngày hôm nay, một mình đấu với một Phản Hư tam tầng cảnh căn bản là không nói chơi. Càng khó có được là, nó dùng thần trí của mình, biết được thời cơ nghênh địch, không cần Dương Khai phân thần khống chế.

Mà Bịch Lục Cự Long mà Long Cốt luyện hóa được mặc dù thần trí không bằng linh khí chim lửa, nhưng nó rốt cuộc là hài cốt sinh linh thượng cốc luyện hóa thành, riêng linh uy vô hình kia đã khiến kẻ địch áp lực như sơn, phối hợp với sự khống chế của Dương Khai càng dễ sai khiến, không gì cản nổi. Hơn nữa, nó còn có thể phát triển thành bí bảo, cũng không biết có phải là bản thân sinh linh thượng cổ luyện hóa ra nó có thần thông hay là như thế nào, dù sao võ giả chết trên tay nó, tinh huyết đều sẽ bị nó cắn nuốt, làm lớn mạnh uy lực của nó.

Quả cầu lửa, ngọn lửa từ trong miệng chim lửa phun ra, hai cánh huy động, từng đạo từng đạo đao lửa như lưỡi dao sắc bén bắn ra bốn phương tám hương, mà miệng Bích Lục Cự Long mở to, lại có khói độc nồng đậm như thực chất tràn ngập ra, đó có thể là độc của Lục Long, Phản Hư Cảnh cũng không dám vọng động.

Tiếng kêu thảm thiết liên tiếp vang lên, từng kẻ địch lần lượt chết dưới sự công kích của Hỏa Điêu và Long Cốt Kiếm, nhẹ nhàng như cắt rơm rạ.

- Dương tông chủ, đi ra cùng lão hủ đàm phán được không? Lương Vĩnh thần sắc biến ảo, trên mặt mồ hôi như mưa thi nhau chảy xuống, liều mạng thúc giục bí bảo của mình, hóa thành phòng hộ, dưới sự vây công của Vân Thú ba đầu cấp chín khốn khổ chống đỡ, mắt nhìn thấy đồng bạn từng người từng người chết trước mắt mình, hắn cuối cùng cùng hoảng loạn, ý thức được lần này bản thân sợ là lành ít dữ nhiều.

Chỉ là một Dương Khai, lấy đội hình lần này của bọn họ có lẽ có thể thoải mái mà bắt được. Nhưng là sau khi dùng nhiều trợ lực cường đại như vậy, cách nghĩ này đã không hiện thực nữa rồi. Hắn không muốn chết ở đây.

- Chuyện đến nước này, còn có gì mà nói? Tiếng cười giễu cợt Dương Khai từ trong hư không truyền tới, Lương Vĩnh nỗ lực muốn tìm kiếm tông tích của hắn, nhưng căn bản lại không cách nào được như mong muốn, mắt nhìn thấy Hỏa Điêu linh khí đang diệt sát đồng bạn liền trực tiếp hướng mình bay tới, Lương Vĩnh đại kinh thất sắc, vội vàng nói:

- Ngươi cho là chuyện lần này là Chiến Thiên Minh ta và Lôi Đài Tông muốn đối phó ngươi sao? Nếu ngươi thật sự nghĩ như vậy, vật thì đã sai càng thêm sai.

- Ý gì? Dương Khai quả nhiên ngây người.

- Lương Vĩnh, ngươi dám tiết lộ cơ mật, cẩn thận chết không được tử tế đâu! Ở bên kia, Tư Đồ Hoằng phó minh chủ Lôi Đài Tông vội vàng hét lên. Hắn vừa dứt lời, trong hư không liền nổi lên mười mấy đạo Kim Huyết Ti, những Kim Huyết Ti đó quấn lấy nhau, rất nhanh liền nhưng tụ thành hình dáng một cây trường mâu, khẽ run run, nhanh chóng hướng Tư Đồ Hoằng bắn xuyên qua.

Tư Đồ Hoằng vốn dĩ quần áo rách rưới. Miễn cưỡng chống đỡ Vân Thú điên cuồng tấn công, lúc này làm gì còn thừa sức lực mà phòng bị trường mâu màu vàng này? Trong tiếng kêu quái lạ, hắn thúc động thánh nguyên, từ bên ngoài thân thể hình thành một đạo phòng hộ, kỳ vọng có thể ngăn cản một kích này. Nhưng hắn cũng quá coi thường lực sát thương của Kim Huyết Ti.

Kim Huyết Ti vỗn dĩ là sắc bén vô cùng, sau khi Dương Khai hiểu rõ nhiều biến hóa, loại sắc bén này càng tăng thêm vài phần uy năng. Trường mâu màu vàng rất nhanh liền tập kích đến trước mặt Tư Đồ Hoằng, nhìn thấy phòng hộ kia không có gì, dễ dàng xuyên qua nó, hơn nữa đánh ra một lỗ thủng trên người hắn.

Cũng may cuối cùng lúc then chốt Tư Đồ Hoằng cũng chuyển động hạ thấp thân người, tránh được chỗ hiểm, kích này mặc dù rất mạnh, nhưng không thể lấy mạng hắn. Nhưng cũng đến lúc dừng lại. Những Vân Thú vẫn luôn vây công hắn trào lên, lập tức liền đem hắn bao phủ.

Tiếng kêu thảm thiết thê lương truyền ra, khiến cho những người còn đang thoi thóp sau lưng ướt đẫm mồ hôi. Trước sau không quá ba tức công phu, âm thanh của phó tông chủ Lôi Đài Tông liền im bặt, sinh mạng khí tức hoàn toàn biến mất. -Bây giờ ngươi có thể nói rồi! Thanh âm của Dương Khai từ nơi nào đó truyền tới.

Lương Vĩnh quay đầu nhìn, đột nhiên phát hiện Dương Khai đã hiện thân, đứng ở cách đó không xa, vẻ mặt âm lãnh đang nhìn mình, mà Vân Thú đang vây công mình dường như nhận được mệnh lệnh nào đó. Không còn tạo áp lực cho mình, ngực lại lui về một bên, nhe răng trợn mắt nhìn mình chằm chằm. Lại là hai tiếng kêu thảm thiết truyền ra, cuối cùng chỉ còn lại hai đồng bạn lúc này cũng bỏ mình. Lương Vĩnh phóng mắt nhìn ra.

Lúc này trong thế giới cổ quái này, còn sống chỉ có hai người là mình và Dương Khai, mà mỗi một đồng bạn chết đi xem ra đều thê thảm đến cực điểm, chẳng những thân thể mất hết, dương như tinh huyết cũng bị cắn nuốt không còn gì, ngay cả lực lượng thần hồn cũng không tránh được bị tán đi không còn gì.

Thần hồn câu diệt trên ý nghĩa chân chính! Phải biết, võ giả đạt được trình độ Phản Hư Cảnh, sau khi chết, thần thức cường đại từ trong thần hải tràn ra, tiêu tán trong thiên địa, tốc độ tràn ra rất nhanh, sẽ dễ làm cho người ta phát giác ra, nhưng lúc này, Lương Vĩnh lại không hề thăm dò được.

Hắn không bây đây rốt cuộc là làm sao. Nhưng cổ quái trước mắt hiển nhiên khiến hắn rợn cả tóc gáy. Ừng ực một tiếng nuốt từng ngụm nước miếng, Lương Vĩnh cảm nhận được gần một trăm năm nay chưa từng trải qua cảm giác sợ hãi. -Ngươi nói, hay là không nói! Dương Khai ép hỏi, thần sắc không kiên nhẫn.
- Chuyện đến ngày hôm nay, lão hủ tự nhiên không còn gì giấu diếm, Dương tông chủ nếu muốn biết, lão hủ nhất định tri vô bất ngôn ngôn vô bất tẫn ( đã biết thì sẽ nói đã nói thì sẽ nói hết)! Lương Vĩnh thở dài một hơi, thần sắc xem ra vẫn chưa ổn định, thật ra nội tâm dày vò chỉ có tự mình rõ ràng.

- Vậy hãy nói cho ta biết, vừa rồi lời đó là có ý gì. Dương Khai híp mắt nhìn hắn.

Lương Vĩnh cười khổ một tiếng: -Lão hủ nếu là nói, Dương tông chủ có thể tha cho lão hủ một con đường sống sao?

- Người cảm thấy sao? Dương Khai nhếch miệng cười.

Lương Vĩnh lắc lắc đầu: -Là thả hay là giết, tất cả là một ý niệm của Dương tông chủ, Dương tông chủ nếu đã muốn biết một chút bí ẩn, lão hủ có thể nói cho ngươi, nhưng là chuyện không có lợi, ai dám làm?

Dương Khai nheo hai mắt lại, trong mắt ẩn chứa hàn quang tứ phía, trầm ngâm một hồi, mới gật đầu nói:

- Được, nếu ngươi nói cho ta biết tin tức giá trị đủ lớn, ta có thể lưu lại cái mạng chó của ngươi, ngươi chẳng qua cũng chỉ là nghe lệnh hành sự, giữa ngươi và ta trước đây không có ân oán, nhưng nếu ngươi chỉ là kéo dài thời gian, vậy ta sẽ cho ngươi sống không bằng chết!

- Yên tâm, lão hủ có thể khẳng định tin tức này Dương tông chủ nhất định rất vui mừng, nhưng lời nói không bằng chứng, lão hủ có thể tin tưởng Dương tông chủ sao?

- Ngươi không có lựa chọn khác! Dương Khai hừ lạnh một tiếng, bước lên trước một bước. Những Vân Thú vẫn đang vây quanh Lương Vĩnh cũng phát ra từ gầm nhẹ từ trong cổ họng, một bộ dáng nhao nhao kích động, dường như chỉ đợi Dương Khai hạ lệnh một tiếng liền tiến lên đem kẻ địch nghiền nát thành bột mịn.

Lương Vĩnh sắc mặt khẽ biến, vội vàng vẫy tay nói: -Được, người ở dưới mái hiên, không thể không cúi đầu, lão hủ nói là được.

- Coi như ngươi thức thời! Dương Khai cười lạnh.
- Chuyện lần này…

Lương Vĩnh nhíu chặt lông mày, dường như là đang châm chước tìm từ, từ từ nói: -Chuyện lần này thực sự Chiến Thiên Minh và Lôi Đài Tông chúng ta cũng chỉ là phụng mệnh mà hành sự thôi.

- Phụng mệnh hành sự? Dương Khai kinh ngạc,

- Mệnh của ai?

- Cái này… Lương Vĩnh sắc mặt do dự, mơ hồ có mùi vị kiêng kị trong đó, -Cái này lão hủ coi như không nói, với sự thông minh của Dương tông chủ, chắc cũng không khó đoán ra đi? Dương Khai hồ nghi liếc nhìn hắn, rất nhanh liền hiểu được:

- Ngươi là nói, Tinh Đế Sơn? Hắn cũng không phải vừa mới đến U Ám Tinh, đối với cái tinh tu luyện này không biết gì về võ giả Nhập Thánh Cảnh, đã ở đây nhiều năm rồi, danh tiếng vang dội của Chiến Thiên Minh và Lôi Đài Tông hắn tự nhiên biết rõ nhưng có thể khiến cho hai thể lực lớn này liên thủ lại đối phó với mình, ngoài Tinh Đế Sơn ra, không còn ai khác.

- Lão hủ coi như chưa nói gì, đây chỉ là suy đoán của Dương tông chủ. Lương Vĩnh vội vàng xóa sạch liên quan, nhưng từ thần thái và ngữ khí của hắn, Dương Khai đã biết mình nói không sai. Chỉ là…Mình và Tinh Đế Sơn không có qua lại đi?

- Hay là bời vì chiến hạm? Dương Khai lạnh giọng hỏi. -Đây là thứ nhất, thứ hai là vì một người. Lương Vĩnh cũng coi là cao tầng của hai thế lực lớn, đối với hành động lần này tự nhiên có chút hiểu rõ.

- Diệp trưởng lão!

Dương Khai liền tức liền nghĩ đến Diệp Tích Quân. Nàng là chưởng đà đời trước của Tinh Đế Sơn, không biết là vì nguyên nhân gì, rời khỏi Tinh Đế Sơn, hiện tại xem ra, giữa Diệp Tích Quân và Tinh Đế Sơn e là có chút ân oán. Đúng vậy, lần trước nàng còn bị trúng độc, có thể khiến nàng trúng độc, thực lực của kẻ địch nhất định không tầm thường, chẳng lẽ cũng là bên đó làm? Thấy Dương Khia đang trầm tư, Lương Vĩnh lo sợ bất an đứng nguyên tại chỗ chờ đợi, thật lâu sau mới dám dò hỏi:

- Dương tông chủ, những điều nên nói lão hủ đều đã nói, không biết ngươi có hài lòng không!

- Không bỏ sót điều gì chứ? Dương Khai mắt lạnh nhìn hắn, -Ngươi phải biết rõ, cho dù bên ngoài vẫn còn hơn mười người, cũng không nhất định có thể cản trở được ta, nếu như để cho ta biết ngươi còn chuyện gì biết mà không báo, hắc hắc, không biết Lương trưởng lão dưới gối còn có con gái hiếu kính hay không?

Lương Vĩnh mặt biến sắc, trong mắt lóe lên một tia đấu tranh, cắn răng nói: -Dương tông chủ cần cẩn thận người mặc trường bào màu nâu, lão gia hỏa tóc hoa râm!

- Ồ? Dương Khai tựa tiếu phi tiếu nhìn hắn, một lúc sau mới gật đầu: -Được, ta biết rồi, Lương trưởng lão có tâm!

Lương Vĩnh không khỏi thở dốc, loại cảm giác tính mạng treo sợi tíc này thật quá sức chịu đựng. -Dương tông chủ, lão hủ chỉ biết có thế, ngươi xem…

- Yên tâm, ta nói lời giữ lời. Dương Khai nhẹ nhàng gật đầu, như hắn vừa mới nói, hắn và Lương Vĩnh trước đây không có ân oán gì, giết hay không giết hắn đều không gấp.

Thần niệm vừa động, Vân Thú ở bốn phía lại một lần nữa hóa thành những đám mây trắng, bay vút lên trời. Mà thế giới trận pháp cổ quái này cũng trở nên vặn vẹo mơ hồ, rất nhanh liền vỡ ra. Đợi đến khi Lương Vĩnh tỉnh táo lại tinh thần, bất ngờ phát hiện mình đã quay trở lại bên ngoài cung điện kia, xung quanh còn lại hơn mười vị đồng bạn nét mặt đều kinh ngạc nhìn qua bên này. Nhưng ngay sau đó, ánh mắt của họ lại trở nên kinh hãi.

Thi thể hài cốt đầy đất, không có chút máu thịt nào, dường như những thi thể hài cốt này đã trảu qua vô số năm phơi gió phơi nắng, chỉ còn sót lại từng cỗ hài cốt trắng bệch. Bị Long Cốt Kiếm cắn nuốt huyết nhục tinh hoa, kết quả chính là như vậy. Mà trong vòng vây của những hài cốt này, Dương Khai hoàn hảo không hao tổn gì, trên mặt còn mang theo nụ cười mỉa mai, mà ngoài hắn ra, chỉ còn sót lại một mình Lương Vĩnh vẫn còn sống. Những người còn lại, hoàn toàn bỏ mình, không một người may mắn sống sót

Chương 1502: Uy hiếp.

Mọi người dường như không dám tin vào mắt mình nữa. Lúc này thời gian mới được bao lâu? Từ lúc Dương Khai lấy trận bài ra đến bây giờ, chẳng qua mới một nén nhang mà thôi, chỉ có chút thời gian như vật, hơn mười vị Phản Hư Cảnh cư nhiên đã mệnh tang trên tay Dương Khai.

Trong trận pháp đó, rốt cuộc là đã phát sinh chuyện gì? Không ai biết được, nhưng không ai còn dám coi thường Dương Khai.

- Được, được, ngươi rất được! Khúc Tranh hai mặt đỏ ngầu nhìn Dương Khai, mối thù giết con hắn luôn khắc ghi trong lòng, lúc này nhìn thấy Dương Khai tự nhiên không muốn từ bỏ ý đồ,

- Ngươi quả nhiên không khiến lão phu thất vọng, mạng của ngươi, lão phu tự mình đến lấy! Vừa dứt lời, Khúc Tranh đã thân hóa cầu vồng, thế như mãnh hổ xuống núi hướng về phía Dương Khai đánh tới.

- Minh chủ không được! Tiếng kinh hô từ bốn phương tám hương vang lên, đã có một nửa số người chết trên tay Dương Khai, có thể thấy được thực lực của hắn không phải chuyện đùa, Khúc Tranh giờ này lửa giận công tâm, bất kể hậu quả, mặc kệ hắn và Dương Khai ai mạnh ai yếu, cứ thế xông lên chịu thiệt thòi sẽ là hắn. Nếu không là địch, khẳng định sẽ bị thương. Nếu là giết chết Dương Khai, Tinh Đế Sơn bên kia sẽ truy cứu.

Cho nên lúc Khúc Tranh động thủ trong nháy mắt, thì rất nhiều người liền ngăn cản lại. Lại không làm nên chuyện gì, Khúc Tranh giờ này chỉ muốn đưa Dương Khai vào chỗ chết, vì Khúc Trường Phong báo thù rửa hận, nào còn nghe được người khác khuyên can? Đang ở trên nửa đường, hai chưởng giao thoa, thánh nguyên bàng bạc ngưng tụ thành thực chất, hướng vào đầu Dương Khai chụp xuống.

Dương Khai cười lạnh nhìn hắn, vui mừng không sợ, lật tay đẩy ra một chưởng, chưởng ấn cực lớn theo không khí xuất hiện, đem không gian trước mặt Khúc Tranh hoàn toàn bao trùm, thậm chí tạm thời che phủ toàn bộ ánh sáng trước mắt hắn. Già Thiên Thủ! Khúc Tranh sắc mặt ngưng tụ, hắn mặc dù phẫn nộ tới cực điểm, nhưng thân là một cường giả Phản Hư tam tầng cảnh, cả đời trải qua rất nhiều trận đấu lớn nhỏ, tích lũy kinh nghiệm chiến đấu phong phú chí cực, trong khoảnh khắc liền nhận ra chưởng ấn này có lực sát thương cực lớn.

Nhưng không hề có ý tránh né, thánh nguyên bộc phát cuồn cuộn. Năng lượng của hai người chạm nhau tại vị trí trung tâm, ầm ầm tiếng vang không dứt bên tai, chấn động năng lượng tạo thành cơn gió mạnh, hướng bốn phía khuếch tán. Khúc Tranh bị đánh bay trở lại, Dương Khai cũng là lùi lại mười mấy bước. Phen giao phong này, nhưng lại tương xứng!

Phương Bằng đột nhiên biến sắc. Có thể dưới một kích phẫn nộ của Khúc Tranh làm được đến trình độ này, điều đó có nghĩa là thực lực của Dương Khai không hề kém đối phương! Cũng là nói, không hề kém hơn mình. Tiểu tử này, quả nhiên là một quái thai.

- Khúc huynh, bình tĩnh một chút chớ nóng vội! Phương Bằng hét lên một tiếng.

- Người chết không thể sống lại, ngươi hôm nay tức giận cũng không làm nên chuyện gì. Muốn khiến kẻ địch đau khổ. Không phải chỉ có mỗi phương pháp giết hắn. Khúc Tranh nghe vậy, màu đỏ trong mắt dần dần tiêu tan, dường như đã tỉnh ráo lại. Âm lãnh nhìn Dương Khai, nhẹ nhàng hít thở, gật đầu, trầm giọng nói:

- Phương huynh nói đúng, là Khúc mỗ lỗ mãng rồi. Hắn cuối cùng cũng đã phản ứng lại, hành động này lần này không phải là đơn giản giết chết Dương Khai như vậy, mà là phải bắt sống hắn. Trong lúc hai người nói chuyện, Dương Khai thần sắc lạnh nhạt, nhưng ánh mắt lại cố ý như vô ý nhìn lướt qua đám người, một lão giả một thân trường bào màu nâu tóc hoa râm. Người này, chắc chính là lão gia hỏa lúc trước Lương Vĩnh đã nhắc đến.

Chợt vừa nhìn, người này không nổi bật, tùy ý đứng trong đám người, nhưng khi Dương Khai cẩn thận thăm dò, bất ngờ phát hiện lão gia hỏa này có chút không đơn giản. Trên người hắn có một cỗ khí tức khiến mình có chút cố kị. Không dám quan sát quá cẩn thận, miễ cho đánh rắn động cỏ, Dương Khia cũng hiểu được rốt cuộc hắn có bản lĩnh gì khiến mình cố kị. Nhưng nếu dự liệu không sai, lão gia hỏa này phải hẳn là đến từ Tinh Đế Sơn rồi.

Lần này Chiến Thiên Minh và Lôi Đài Tông liên thủ đối phó mình, là vì phụng mệnh của Tinh Đế Sơn, với tư cách là người ra lệnh, Tinh Đế Sơn bế đó đương nhiên sẽ phát người đi theo. Hắn che dấu vô cùng hoàn mỹ, nếu Lương Vĩnh không nhắc nhở, Dương Khai cũng sẽ không chú ý đến hắn, danh tiếng của Khúc Tranh và Phương Bằng đã hoàn toàn bao phủ hắn.

- Dương tông chủ quả nhiên là thiếu niên anh hùng, lão hủ bội phục!

Phương Bằng xa xa ôm quyền, sâu trong đáy măt lóe lên một tia thương tiếc cùng phẫn nộ, những người vừa mới bị Dương Khai kéo vào trong trận pháp đánh chết kia, có đến một nửa là thuộc Lôi Đài Tông hắn, trong đó không thiếu cường giả Phản Hư tam tầng cảnh. Cứ vô duyên vô cớ mà chết đi như vậy, Phương Bằng đương nhiên đau lòng.

Qua chiến dịch này, mặc dù nói sẽ không thương gân động cốt, nhưng đối với thực lực của Lôi Đài Tông nhất định có tổn hại. Hơn nữa, tin tức bên này nếu là truyền ra ngoài, uy vọng của Lôi Đài Tông cũng sẽ rớt xuống ngàn trượng.

- Phương tông chủ cho là, những người còn sót lại này của các ngươi có thể bắt được ta? Dương Khai mỉm cười, lạnh nhạt nhìn hắn.

- Ha ha, trước đây Phương mỗ cho rằng không có chút sơ hở nào, nhưng sau khi chứng kiến thủ đoạn của Dương tông chủ, Phương mỗ không dám nghĩ như vậy rồi. Phương Bằng chậm rãi lắc đầu, vẻ mặt bất đắc dĩ.

- Phương tông chủ có thể nói như vậy, tự nhiên là không còn gì tốt hơn. Dương Khai hừ lạnh một tiếng.

- Nhưng Phương mỗ mặc dù vô tình cùng Dương tông chủ là địch, nhưng ngươi giết nhiều người như vậy, ta cũng không thể để ngươi cứ như vậy mà đi. Ân, Dương tông chủ xin hãy bình tĩnh một chút chớ nóng vội, trước tiên gặp hai vị bằng hữu đã. - Hai vị bằng hữu? Dương Khai nhíu mày, bỗng nhiên ý thức được không ổn rồi.

- Dẫn tới đi! Phương Bằng vỗ vỗ tay, vẻ mặt đắc y nhìn Dương Khai.

Theo mệnh lệnh của hắn, ở bên kia cách đó không xa bất ngờ xuất hiện hai đạo ánh sáng cầu vồng, cấp tốc hướng bên này bay tới, đợi đến lúc ánh sáng cầu vồng tản đi, lộ ra hai thân ảnh, Dương Khai không khỏi co rút mi mắt, sắc mặt âm u. Hai đạo thân ảnh trong ánh sáng cầu vồng kia, đúng là Tiền Thông và Phí Chi Đi vào đây cùng mình.

Hai người hiến nhiên trải qua chiến đấu gian khổ, toàn thân vết máu loang lổ, chật vật không chịu nổi. Lúc này thần thái của hai người đều rất uể oải, Tiền Thông vai trái vặn vẹo, rõ ràng là bị đứt, mà Phí Chi Đồ bụng có nhiều lỗ nhỏ, dường như là bị vũ khí sắc bén như kiếm gây thương tích, đang chảy máu róc rách.

Bị người áp đến nơi này, hai người đều bất đắc dĩ nhìn Dương Khai cười khổ. Bọn họ cũng không ngờ rằng sẽ bị người tính kế, hơn nữa là để đối phó Dương Khai! Bất luận là Tiền Thông hay Phí Chi Đồ, đều khinh thường can đảm của Khúc Tranh và Phí Chi Đồ.

Theo đạo lý mà nói, địa vị hai người bọn họ không thấp, Chiến Thiên Minh và Lôi Đài Tông sẽ không dễ dàng đắc tội bọn họ, nhưng lần này, có Tinh Đế Sơn làm chủ việc này, Khúc Tranh và Phương Bằng còn cần gì cố kị Ảnh Nguyệt Điện?

- Bị người đánh lén. Tiền Thông mím môi, khô khốc nói. Mặc dù là bị người đánh lén, nhưng thắng làm vua thua làm giặc, lúc này sắc mặt hắn cũng khó coi. Nếu không như vậy, với thực lực hai người hắn và Phí Chi Đồ, sao có thể bị bắt sống?

Đánh không lại, chẳng lẽ còn không chạy thoát sao? Họn ho cũng là cường giả Phản Hư tam tầng cảnh, chính vì nhất thời lơ là, làm người áp chế, mới nháy mắt bị rơi vào thế hạ phong, dẫn đến muốn chạy cũng không có cách nào. Hơn nữa vì đối phó hai người bọn họ, Chiến Thiên Minh và Lôi Đài Tông bên này xuất động năm sáu nhân thủ, ra ít địch nhiều, kết quả rõ ràng.

- Đã nhìn ra. Dương Khai khẽ gật đầu,

- Hai vị, không sao chứ?

- Vẫn tốt, tạm thời chưa chết được, chỉ là bị người hạ cấm chế, không cách nào điều động thánh nguyên. Phí Chi Đồ nhếch miệng cười, xem ra thạng thái vẫn không coi là tệ lắm.
- Vậy thì tốt rồi! Dương Khai nhẹ nhàng hít vào một hơi, quay đầu, híp mắt nhìn về phía Phương bằng, thấp giọng nói:

- Phương tông chủ, đây là ý gì!

- Không có gì. Phương Bằng ha ha cười, thần thái thân thiết,

- Chỉ là nghe nói Dương tông chủ tinh thông một chút lực lượng đặc biệt, cho nên sớm có phòng bị mà thôi, nhưng không ngờ thật sự lại có tác dụng. Dường như quan hệ của Dương tông chủ với Tiền trưởng lão và Phí thành chủ không tệ đi? Không biết có vì bọn họ mà thúc thủ chịu trói?

- Muốn ra thúc thủ chịu trói? Dương Khai cười lạnh,

- Phương tông chủ có phải là vẫn chưa tỉnh ngủ hay không? Không biết chuyện lần này nếu lan truyền ra ngoài, thế nhân sẽ nhìn Lôi Đài Tông ngươi và Chiến Thiên Minh thế nào? Phương Bằng khẽ lắc đầu:

- Thế nhân nhìn thế nào không sao cả, quan trọng là Dương tông chủ lựa chọn ra sao, Dương tông chủ, ngươi cũng giết không ít người chúng ta, chuyện hôm nay chấm dứt ở đây thế nào? Ngươi ngoan ngoan không phản kháng, lão phu nhất định sẽ không tổn hại Tiền trưởng lão và Phí thành chủ, mọi người đều là nhân vật có tiếng tăm ở U Ám Tinh, lão phu cũng không muốn trở mặt, nếu không sau này cũng khó gặp lại, ngươi nói đúng hay không? Hắn vẻ mặt ôn hòa ân cần thiện dụ, dường như chỉ là khuyên Dương Khai từ bỏ mấy thứ đồ không quan trọng.

- Ta nếu là nói không thì sao?

- Ha ha… Phương Bằng bật cười, trầm ngâm một lát, mở miệng nói,

- Xem ra, Dương tông chủ vẫn chưa hiểu tính nghiêm trọng của sự việc a. -Hắn không hiểu, vậy lão phu sẽ khiến cho hắn hiểu! Khúc Tranh đứng một bên bỗng nhiên lên tiếng. Vừa nói xong, thân hình khẽ động, chợp mắt liền đến trước mặt Phí Chi Đồ, dưới cái nhìn chăm chú của Phí Chi Đồ, duỗi tay lật ngược, một bí bảo như thanh đoản mâu xuất hiện trong lòng bàn tay, không có chút do dự nào, trực tiếp đâm vào ngực Phí Chi Đồ. Thổi phù một tiếng, máu tươi văng khắp nơi. Thân thể Phí Chi Đồ bị xuyên thủng, thanh đoản mâu từ bụng hắn xuyên qua cơ thể mà ra, trên thân mâu dính đầy vết máu đỏ thẫm.

- Lão Phí!

Tiền Thông cả kinh thất sắc, vạn không nghĩ tới Khúc Tranh quả quyết tàn nhẫn như thế.

- Khụ khu… Phí Chi Đồ ho khan một tiếng, một ngụm máu phun ra, nghênh diện hướng về phía Khúc Tranh, mà người phái sau không tránh không né, mặc kệ cho máu nhuộm đỏ bản thân, vốn dĩ là gương mặt dữ tọn càng thêm cuồng loạn. Dương Khai nheo mắt lại. Hắn dùng thần niệm thăm dò, một kích vừa rồi mặc dù không trực tiếp lấy đi cái mạng của Phí Chi Đồ, nhưng cũng là sát trái tim, chỉ cần lệch một chút, Phí Chi Dồ lập tức sẽ mất mạng. Mà tổn thương xuyên qua nghiêm trọng như vậy, mặc dù là Phản Hư tam tầng cảnh cấp thấp, muốn khỏi hẳn, cũng không phải chuyện dễ dàng.

- Ha ha, Khúc minh chủ vừa mới trải qua nỗi đau mất con, lão phu cũng là khuyên một hồi, mới khiến cho hắn hồi phục tâm tình, Dương tông chủ, ta thấy lúc này ngươi vẫn là không nên chọc giận hắn thì tốt hơn. Phương Bằng đứng một bên khoan thai nhắc nhở

- Kì thực ngươi cũng thật sự không muốn Tiền trưởng lão và Phí thành chủ vì người mà chết ở đây đi? Bọn họ sống hay chết, chỉ là một ý niệm của ngươi.

- Dương Khai, cho ngươi mười tức công phu, ngươi cẩn thận mà suy nghĩ, nếu là không để bổn minh chủ hài lòng, ta lập tức giết bọn họ! Khúc Tranh gầm nhẹ. Tiền Thông và Phí Chi Đồ vẻ mặt phẫn uất, bị người lấy ra làm lợi thế để uy hiếp Dương Khai, trong lòng bọn họ cũng không thoải mái, đáng tiếc giờ đây thân thể bị hạ cấm chế, thánh nguyên không cách nào thúc động được, căn bản không giúp được gì cho Dương Khai

. -Được, ta đi theo các ngươi, thả Tiền trưởng lão và Phí thành chủ ra! Ngoài dự liệu của tất cả mọi người, Dương Khai lập tức đồng ý luôn, chỉ là nét mặt khó coi đến cực điểm.

- Dương khai ngươi… Tiền Thông vô cùng đau lòng lại xấu hổ day dứt vạn phần nhìn hắn, -Ngươi không cần phải như vậy a!

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau