VŨ LUYỆN ĐIÊN PHONG

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Vũ luyện điên phong - Chương 1491 - Chương 1495

Chương 1493: Cho đi.

- Quả nhiên là Dương tông chủ. Lão giả 70 mỉm cười, từ xa ôm quyền nói:

- Thất lễ rồi, lão hủ Chiến Thiên Minh tam tưởng lão Lương Vĩnh. Chiến Thiên Minh? Dương Khai nhíu mày, mặc dù ấn tượng đối với thế lực này không tốt lắm, cũng phát sinh một số chuyện, nhưng vẫn lễ phép đáp lễ:

- Dương Khai bái kiến Lương trưởng lão.

- Nói hay lắm nói hay lắm. Nụ cười trên mặt Lương Vĩnh càng thêm hài hòa, nhưng Dương Khai vẫn cảm thấy nụ cười đó hơi kì lạ, nhưng lại không thể nói ra là vì cái gì, vẫn chưa đợi hắn nghĩ ra, Lương Vĩnh lại chỉ sang người bên cạnh giới thiệu:

- Vị này là Lôi Đài tông phó tông chủ Tư Đồ Hoằng, chắc hẳn Dương tông chủ đã nghe danh.

- Ngưỡng mộ đại danh!

Dương Khai khẽ gật đầu, tên của Tư Đồ Hoằng và Lương Vĩnh hắn quả thật có nghe người ta nhắc đến, đều là cường giả phản hư tam tầng cảnh trên U Ám Tinh, chỉ là hôm nay mới được gặp mặt lần đầu Người của Chiến Thiên Minh và Lôi Đài tông chủ có từng va chạm, mặc dù không thể nói là thủy hỏa bất dung, nhưng cũng thân mật đến mức độ này, hôm nay rõ ràng là liên thủ lại với nhau? Thần sắc Dương Khai kì dị, nhưng vẫn hướng về phía đại trận hộ sơn bên kia, trong lòng liền hiểu rõ. Không có kẻ thù vĩnh viễn, chỉ có lợi ích vĩnh viễn, trước mắt một màn này là lời giải thích tốt nhất.

- Dương tông chủ thứ lỗi, ta không phải là cố ý chặn đường, chỉ là tình huống hôm nay ngươi cũng thấy đấy, thế lực của mấy chục tông môn U Ám Tinh ta liên thủ, là để phá bỏ đại trận hộ sơn này, tiến vào bên trong xem một chút, cho nên cảnh giới xung quanh nghiêm mật một chút, bất kì kẻ nào cũng không cho phép, không được tự tiện xông vào, cũng xin Dương tông chủ tha thứ tội bất kính vừa rồi của Dư huynh, Dư huynh cũng chỉ là nghe lệnh mà hành sự. Lương Vĩnh lại nói, giải vây cho người vừa công kích Dương Khai. Dương Khai cười nhạt một tiếng, mở miệng nói:

- Không sao, ta cũng không bị tổn thương gì, chuyện này cứ như vậy đi. Lương Vĩnh cười lớn một tiếng:

- Dương tông chủ quả nhiên rộng lượng, Lương mỗ xin đa tạ. Lão giả họ Dư kia cũng liền vội vàng lên tiếng tạ tội.

- Lương trưởng lão, vậy là hôm nay không cho phép kẻ nào đi vào? Dương Khai có chút không thoải mái hỏi một tiếng, dù sao Lạc Đế Sơn cũng là nơi vô chủ, bên trong di chỉ tông môn Thượng Cổ cũng là người người có thể đi vào, bây giờ lại bị các thế lực tông môn xác định là địa bàn nhà mình, kẻ nào tự ý xông vào giết không tha, cách làm này đương nhiên có chút bá đạo. Nhưng nếu là thế lực mấy chục nhà liên thủ, Dương Khai cũng không tiện nói gì, hắn không muốn chọc giận nhiều người.

- Đúng vậy, nửa tháng trước, các chư vị bằng hữu đã ở đây thương lượng. Lương Vĩnh khẽ gật đầu.

- Bảy người chúng ta là chấp pháp sứ ở đây.

- Thì ra là thế. Dương Khai gật đầu, biểu thị đã hiểu.

Lương Vĩnh bỗng nhiên lại cười một tiếng: -Nhưng cũng không phải là không cho phép bất kì kẻ nào tiến vào, chỉ cần được sự cho phép của bảy người chúng ra, là có thể tham gia việc trong đại lần này!

- Ah? Vậy phải làm thế nào mới được các chư vị cho phép? Dương Khai nhướng mày.

- Ân, cái này thật có chút làm khó. Lương Vĩnh vẻ mặt khổ sở, xoa nhẹ huyệt Thái Dương,

- Theo lý mà nói, đại trận hộ sơn này sắp cáo phá, bất kì kẻ nào muốn tham dự việc trọng đại lần này trước tiên đều phải trả chút giá mới được, nếu không các chư vị bằng hữu công kích đại trận trong đó chẳng phải là làm cho người khác hưởng sao?

Lời này nói ra cũng có lý, mấy trăm vị phản hư cảnh bên đó, điên cuồng công kích đại trận hộ sơn đã nửa tháng, đều muốn nhanh chóng tiến vào bên trong nhìn một chút, mắt nhìn thấy muốn đại công cáo thành rồi, lúc này đương nhiên chẳng ai muốn để người bên ngoài đi vào, để người khác đến hưởng thụ thành công, thật sự mà làm như vậy, trong lòng bọn họ cũng không công bằng.

- Không biết là phải trả cái giá cao như thế nào? Dương Khai trầm ngâm một chút hỏi: - Lương trưởng lão không ngại nói ra, ta xem xem có thể thừa nhận hay được không. Lương Vĩnh cười hắc hắc:

- Dương tông chủ khách khí rồi. Nếu là người bên ngoài đến, nhất định phải ra giá cao một chút, nhưng Dương tông chủ vừa là tông chủ của Lăng Tiêu Tông, cái đó…cũng thôi đi. Lăng Tiêu Tông hiện nay cũng coi như là thế lực của U Ám Tinh, đương nhiên có tư cách tham dự thịnh sự lần này, hơn nữa, Dương tông chủ còn đến một mình, lão phu coi như là thuận nước đẩy thuyền, đồng ý để Dương tông chủ đi qua. Dương Khai vẻ mặt kinh ngạc, nghiêng đầu nhìn hắn:

- Làm như thế, sẽ không làm khó Lương trưởng lão chứ? Hắn đầu óc mơ hồ. Không hiểu đối phương lấy lòng như vậy rốt cuộc là muốn làm gì, hắn tự biết cùng Chiến Thiên Minh không có nửa điểm giao tình, ngược lại còn có chút ân oán, đối phương không có đạo lý còn dễ nói chuyện như vậy. Lương Vĩnh ha ha cười:

- Đương nhiên, một mình lão phu khẳng định không có quyền, đây chỉ là đưa ra đề nghị thôi, rốt cuộc muốn để Dương tông chủ qua còn phải xem ý của những người khác. Nói như vậy, Lương Vĩnh đưa mắt về phía sáu người còn lại. Trong lúc nhất thời, mấy Phản Hư Cảnh mặt đối mặt, ngược lại Lôi Đài Tông phó tông chủ Tư Đồ Hoằng người sảng khoái nói chuyện sảng khoái, nghĩ cũng không nghĩ liền gật đầu nói:

- Chỉ để một mình Dương tông chủ qua, lão phu không có ý kiến. Chiến Thiên Minh và Lôi Đài tông đều đồng ý rồi, những người khác còn có thể nói gì? Bọn họ đều là do Lương Vĩnh và Tư Đồ Hoằng thiên lôi chỉ đâu đánh đấy, lúc này cả đám đều gật đầu đồng ý, không dám dị nghị.

- Như vậy, đa tạ chư vị rồi. Dương Khai hơi ôm quyền, hóa thành một đạo lưu quang, lướt qua mọi người, thẳng hướng một điểm của đại trận hộ sơn mà bay qua.

- Dương tông chủ, nếu đã đến rồi, cũng nên giúp một tay, sớm một chút phá vỡ đại trận sớm có thể nhìn thấy cơ duyên bên trong. Lương Vĩnh ở sau lưng hô một tiếng, Dương Khai đã đi xa mấy trăm trượng, cũng không biết hắn có nghe thấy không. Sau khi hô xong, quay đầu lại, liếc nhìn Tư Đồ Hoằng, hiểu ý nhau mỉm cười.

Thật là tìm hoài không thấy, có được tất cả lại không uổng phí công phu. Trước đó bọn họ đã dò la được tin tức, cho là Dương Khai đi Thiên Vận Thành, nhưng một đường truy đuổi, lại phát hiện hắn đến Lạc Đế Sơn. Sau đó lại nghe được tin Lạc Đế Sơn có biến, các cường giả của hai thế lực cũng đều tụ hợp lại ở đây. Đang lo không tìm được tung tích của Dương Khai, lại không nghĩ đến hắn tự đưa mình tới cửa.

Thiên đường có đường, địa ngục không cửa, tự mình tìm cái chết, vậy thì không thể trách người bên cạnh được. Bất kể thế nào, đây không phải là nơi động thủ, tai vách mạch rừng, Chiến Thiên Minh và Lôi Đài Tông cũng muốn hạ thể diện cùng danh tiếng, tránh cho có người mượn cớ, trước tiên để cho tiểu tử kia đi vào, chỉ cần vào trong rồi, tìm một nơi yên tĩnh, xoay tròn đập bẹp còn không phải là do mình định đoạt sao?

Cho nên mặc dù Dương Khai không có ý niệm xông trận, Lương Vĩnh cũng sẽ chủ động thả hắn đi, Tư Đồ Hoằng cùng hắn cá mè một lứa, đương nhiên sẽ không phản đối, tùy tiện tìm cái cớ cùng lý do liền để cho Dương Khai bình yên đi qua. Khi không mà tỏ ra ân cần không phải truyện gian trá thì cũng là truyện trộm cắp, đạo lý này Dương Khai tự nhiên cũng hiểu, hắn không biết Lương Vĩnh và đám người đó có mưu ma chước quỷ gì trong lòng, nhưng cũng ỷ vào kẻ tài cao gan lớn, không sợ đầu sợ đuôi.

Trong khoảnh khắc, hắn đã đến trước trận địa hộ sơn, nhanh chóng bay đến một vị trí. Bên kia, hai người Tiền Thông và Phí Chi Đồ đang ra sức sử dụng bí bảo, hướng đại trận hộ sơn cuồng oanh, đánh thẳng một quầng sáng tạo ra vô số tầng gợn sóng.
- Tiền trưởng lão, Phí thành chủ! Dương Khai đáp xuống, hét lên một tiếng. Hai người quay đầu lại nhìn, sau khi nhận ra là Dương Khai, Tiền Thông không khỏi nhếch miệng cười:

- Dương Khai ngươi cũng nghe tiếng gió mà chạy đến sao?”

- Ân, cơ duyên xảo hợp, vốn dĩ ta đi Thiên Vận Thành tìm các ngươi, không ngờ là các người không ở trong thành.

- Tìm chúng ta? Có chuyện gì sao?

- Không có chuyện gì lớn cả, đợi kết thúc chuyện bên này rồi nói sau. Dương Khai ha ha cười nói.

- Cũng được. Nhưng Chiên Thiên Minh và Lôi Đài Tông tự nhiên lại thả người vào đây sao? Chuyện này có chút kì quái, mấy hôm nay những người dám xông vào đây, đều bị giết.

- Ta cũng không biết tại sao. Dương Khai nhún nhún vai.

- Đã đến rồi, vậy hãy xuất lực, đại trận hộ sơn này khó lường, so với trận pháp Long Huyệt Sơn trước kia của các ngươi kiên cố không biết gấp bao nhiêu lần. Phí Chi Đồ ở bên cạnh chen miệng nói.

- Được.

Ba người lập tức không nói thêm nữa, hết sức tập trung công kích trận pháp trước mắt. Phí Chi Đồ sử dụng bí bảo vẫn là Lam Ngọc Bát mà hắn coi trọng nhất, hóa thành quầng sáng u lam trong bán kính mười mấy trượng, như thủy ngân dội xuống trận pháp, có hiệu quả tốt. Mà Tiền Thông sử dụng, lại là bí bảo giống như một thanh đoản đao, sau khi rót vào thánh nguyên, ẩn trong thanh đoản đao có tiếng rồng ngâm truyền ra, hóa thành Giao Long màu xanh sẫm trong bán kính mười mấy trượng.

Lắc đầu vẫy đuôi, mỗi lần tấn công đều mang theo thanh thế lớn. Dương Khai ở một bên nhìn mắt lộ ra dị sắc, bất kể là Phí Chi Đồ hay là Tiền Thông, hai người đều không hổ là nhân vật nổi danh đã lâu, một thân thánh nguyên tinh thuần hùng hồn đến cực hạn, chỉ lấy thánh nguyên để đánh giá, hai người rõ ràng đều có tư cách đột phá Hư Vương Cảnh.

Chỉ có điều, muốn đột phá Hư Vương Cảnh, cần phải đem thế của bản thân ngưng luyện đến đại thành cảnh giới. Yêu cầu này đủ để Phản Hư Cảnh chin phần chin lực bất tòng tâm, Dương Khai cũng không biết thành tựu của hai người Phí Chi Đồ và Tiền Thông đã đạt đến điểm này hay chưa. Hắn cũng không có nhìn không, lúc giơ tay liền bắn ra hơn mười đạo tơ vàng.

Giờ này bí bảo công kích trên tay hắn chỉ có hai loại mà thôi, một là Long Cốt Kiếm Tích Thúy, một là Vũ Linh Tiễn chiếm được mấy ngày trước, vẫn chưa kịp thử nghiệm uy lực, nhưng bất kể là loại nào, đều không thể dễ dàng bày ra cho người thấy.

Long Cốt Kiếm thì không cần phải nói, có một tia cự long tàn hồn, vận dụng lúc này không tránh khỏi thu hút sự chú ý của người khác, mà Vũ Linh Tiễn lại là bí bảo có tính tiêu hao, bên trong chỉ phong ấn năng lượng đủ cho hai lần công kích, một khi sử dụng, thì phải tiếp tục bổ sung năng lượng, cũng không thích hợp với nơi này. Cho nên hắn chỉ sử dụng bí thuật dùng Kim Huyết Ti

Cũng may khoảng thời gian trước lúc bị truy đuổi, có nghiên cứu một chút về biến hóa chi đạo nửa phần dưới của bí thuật Kim Huyết Ti, bây giờ đúng lúc luyện tập trước đại trận hộ sơn. Mười mấy sợi tơ vàng, mỗi đạo đều kim quang rực rõ, bên trong tích chứ sinh cơ và lực khí huyết cực kì đáng sợ. Chỉ vừa bắn ra, Tiền Thông và Phí Chi Đồ đều nhướng mày, động tác trên tay chậm lại, liếc mắt sang quan sát.

- Lão Phí, sao ta lại cảm thấy chiêu này của Dương Khai có chút giống với Ma Huyết Ti bí thuật của Ma Huyết Giáo a? Tiền Thông vẻ mặt khả nghi, không hiểu ra sao, hắn đã từng quen biết với cao tầng của Ma Huyết Giáo, càng hiểu rõ uy lực quỷ dị và cường đại của Ma Huyết Ti, cho nên Dương Khai vừa ra tay, hắn liền nhìn ra chút đầu mối.

- Đâu chỉ giống, quả thực chính là đúc ra từ một khuôn mẫu. Phí Chi Đồ vẻ mặt cũng đầy kinh hãi,

- Nhưng giáo chủ của bọn họ cả đời tinh lực cũng mới tu luyện ra hai sợi Ma Huyết Ti mà thôi, các trưởng lão khác bao gồm cả Kim Thạch cũng chỉ có một sợi, số lượng này của Dương Khai…cũng quá nhiều đi?

Chương 1494: Đại Nhật Như Nguyện Ấn.

Mười mấy sợi, đó là khái niệm gì? Tiền Thông và Phí Chi Đồ mặc dù chưa từng luyện Ma Huyết Ti, nhưng cũng có hiểu biết đối với bí thuật này, đó là lấy lực khí huyết của bản thân làm cơ sở, lấy tinh hoa huyết nhục thôi phát ngưng luyện ra thành quả, tồn tại giữa bí bảo và bí thuật, cho nên mặc dù thực lực của Ma Huyết Giáo có mạnh hơn nữa cung không thể tu luyện ra quá nhiều.

Lúc Ma Huyết Giáo Chủ đang tu luyện Ma Huyết Ti, còn dùng bí thuật tà ác lấy âm dương bổ dương, ngang nhiên tập trung tinh huyết của nam tử cường tráng mới có thể tu luyện ra được hai sợi, trong cơ thể Dương Khai phải có bao nhiêu lực khí huyết mới có thể một chiêu xuất ra mười mấy sợi? Hơn nữa quan sát thần sắc cũng không có dấu hiệu của việc tổn hại khí huyết, ngược lại còn sinh cơ bừng bừng, lực khí huyết so với bất kì kẻ nào đều muốn khỏe hơn. Điều này có chút không thể tin được.

Chẳng lẽ đây không phải là bí thuật Ma Huyết Ti, chỉ có điều giống nhau mà thôi? Hai người Tiền Thông và Phí Chi Đồ nhất thời không nghĩ ra. Hai người càng không biết, mười mấy sợi Kim Huyết Ti, vẫn chưa phải là cực hạn của Dương Khai, giờ đây trong cơ thể hắn đã có được hơn mấy chục sợi Kim Huyết Ti rồi, mỗi một sợi đều là một giọt Kim Huyết thuần khiết chuyển hóa thành.

Có được Sinh Mệnh Quỳnh Tương này, Dương Khai không cần phải lo lắng vấn đề số lượng Kim Huyết của mình không đủ, cho nên ngưng luyện Kim Huyết Ti cũng là tận hết sức lực. Sau khi mười mấy sợi Kim Huyết Ti bắn ra, nhưng không lập tức tấn công đại trận hộ sơn, mà là xoắn lấy nhau, như có linh tính, từ từ vặn thành một đoạn, phía dưới khẽ run một chút, hóa thành một cây trường mâu màu vàng dài khoảng một trượng. Sáng vàng rực rỡ, uy thế mười phần, đột ngột tấn công đại trận hộ sơn.

Oanh

Tiếng nổ lớn truyền ra, mũi nhọn của trường mâu màu vàng đâm vào quầng sáng của đại trận hộ sơn. Quầng sáng ấy lập tức giống như quả bóng da tràn đầy khí, lõm sâu xuống dưới, khiến cho mí mắt hai người Tiền Thông và Phí Chi Đồ đang quan sát bên cạnh giật điên cuồng, nhìn thấy sợ hãi.

Hai người lần này tham dự công kích đại trận hộ sơn đã nửa tháng, đương nhiên rất quen thuộc với mức độ kiên cố của trận pháp này, lúc này vừa nhìn thấy uy thế của trường mâu, cũng đã suy đoán ra lực sát thương của nó rốt cuộc như thế nào.

Đó là một loại công kích cuồng bạo khiến bọn họ đều kinh hồn táng đảm. Nhưng đại trận hộ sơn này quả thật rất cao minh, mặc cho Dương Khai thúc đẩy trường mâu màu vàng như thế nào, cũng vẫn như cũ không cách nào phá vỡ được, ngược lại sau khi bị lõm xuống ở mức độ nhất định, bỗng nhiên xuất hiện một cỗ lực đạo bắn ngược lại, đại trận hộ sơn không những khôi phục nguyên dạng mà trường mâu do mười mấy căn Kim Huyết Ti tạo thành cũng bị bắn lên trên không.

Thần sắc Dương Khai không dao động, thần niệm kiềm chế trường mâu, tâm thần khẽ động. Trường mâu lại lần nữa phân giải ra, hóa thành mười mấy căn Kim Huyết Ti. Sau đó, Kim Huyết Ti lại xoắn lấy nhau, hóa thành một cây rìu, từ trên trời giáng xuống, mang theo thế hủy thiên diệt địa, hung hăng bổ xuống quầng sáng. Đây chính là đạo biến hóa của Kim Huyết Ti, cũng chính là tinh túy được ghi lại trong nửa sau của bí thuật Kim Huyết Ti.

Thần sắc Dương Khai hưng phấn, hồn nhiên không để ý xung quanh, hết sức chăm chú khống chế Kim Huyết Ti, đem nó biến hóa thành những hình dạng khác nhau, từng đợt từng đợt gây áp lực cho đại trận hộ sơn. Biến hóa của Kim Huyết Ti, đơn độc một hai sợi thì không cách nào hoàn thành được, chỉ khi có được số lượng đạt tới yêu cầu nhất định, mới có thể xuất ra loại chuyển biến thần kì này.

Tiền bối sáng lập ra bí thuật Kim Huyết Ti cũng không biết làm thế nào có được tu vi cảnh giới, nhưng từ sau khi U Ám Tinh bị Thiên Địa Pháp Tắc cưỡng ép, nội bộ Kim Huyết Giáo liền không có ai có thể đem đạo biến hóa này phát dương quang đại nữa rồi. Ngay cả giáo chủ xinh đẹp cùng kỳ cả đời tinh lực cũng chỉ có thể miễn cưỡng tu luyện ra hai sợi Ma Huyết Ti, nói gì đến biến hóa?

Nhưng nàng không phải một chút thu hoạch cũng không có, tối thiểu trong băng đạo, Dương Khai đã nhìn thấy hai sợi Ma Huyết Ti của nàng bóa thành hai con Huyết Xà, giống như vật sống, quỷ bí vô cùng. Đây cũng là một loại biến hóa, Dương Khai mặc dù biết cách tu luyện như thế nào nhưng trước mắt lại không có cách nào thỏa mãn yêu cầu. Bởi vì như vậy cần tinh hồn của yêu thú cường đại và nội đan mới tu luyện được.

Mà lúc này Dương Khai đang thi triển, chỉ là một loại biến hóa khác. Lúc đầu, hắn mới vận dụng không phải là rất thành thạo, nhưng dần dần theo thời gian, các loại biến hóa trên tay hắn được thi triển ra, hắn càng ngày càng thành thạo nắm giữ bí thuật Kim Huyết Ti, Kim Huyết Ti cũng hình tùy tâm sinh, biến ảo vô cùng.

Hai người Tiền Thông và Phí Chi Đồ ở một bên nhìn lấy làm kì lạ, không có tùy tiện quấy rầy. Vì bọn họ đã nhìn ra thần thái chuyên chú của Dương Khai, lúc này tiểu tử này đang thuần thục đắm chìm trong một loại bí thuật và tu hành. Đây là chuyện tốt, hai người nào có dám quấy nhiễu? Đại trận hộ sơn của di chỉ thượng cổ tông môn trong Lạc Đế Sơn đã bị mấy trăm vị Phản Hư Cảnh điên cuồng đánh phá nửa tháng nay, lung lay sắp đổ, mà sau khi Dương Khai gia nhập trong đó hai ngày, cuối cùng cũng có được tiến triển mang tính đột phá.

Một tiếng răng rắc vang lên, đột nhiên từ một nơi truyền đến, âm thanh mặc dù rất nhỏ, nhưng vô cùng rõ ràng truyền đến tai mỗi một võ giả. Theo hướng phát ra âm thanh nhìn lại, mọi người chỉ nhìn thấy một vị trí nào đó trên quầng sáng đại trận hộ sơn, đương nhiên xuất hiện một vết nứt rất nhỏ. Nhất thời, quần hùng kích động, vui mừng lộ rõ trên nét mặt mỗi người. Mặc dù chỉ là vết nứt nhỏ đến gần như không đáng kể, nhưng điều này lại sáng tỏ, đại trận hộ sơn này đã đến cực hạn, chỉ cần tiếp tục tăng thêm sức, nói không chừng ngay sau đó liền có thể phá giải. Không cần bất kì kẻ nào ra lệnh, sau một khắc yên lặng, tất cả mọi người đều xuất ra sức mạnh của bản thân gia tăng lực độ.

Răng rắc rắc…

Tiếng vang động từ bốn phương tám hướng không ngừng truyền đến, như chỉ một tia lửa có thể thành đám cháy, từ chỗ bắt đầu xuất hiện khe nứt làm trung tâm, rất nhanh, từ quầng sáng trên đại trận hộ sơn xuất hiện những vết nứt dày đặc như mạng nhện, giăng khắp nơi, nhiều vô số kể. Một cỗ linh áp cuồng bạo từ nơi nào đó tràn ra, các võ giả nhận ra chấn động của cỗ lực lượng này, sắc mặt không nhịn được lộ vẻ hoảng sợ, quay đầu nhìn lại hướng bên kia.

Chỉ thấy bên đó có một võ giả mặc lam bào từ từ bay lên, như Thượng Cổ Thần Linh giáng lâm, uy mãnh vô cùng, mà hai cánh tay hắn giơ cao, trong lòng bàn tay nâng một quả cầu ánh sáng chói mắt như mặt trời, khiến cho người ta đột nhiên biến sắc chấn động lực lượng, chính là từ quả cầu ánh sáng kia truyền ra. Lúc này, võ giả lam bào trở thành tiêu điểm của tất cả mọi người.

- Đại Nhật Như Nguyện Ấn của Khúc Tranh quả nhiên danh bất hư truyền. Phí Chi Đồ nhìn về bên đó, dường như có chút kiêng kị thì thầm một tiếng.

- Người này chính là Khúc Tranh minh chủ Chiến Thiên Minh? Dương Khai kinh ngạc hỏi.

- Không sai. Tiền Thông ở bên cạnh khẽ gật đầu, nét mặt lộ ra chút kiêng kị,

- Cũng là một trong nững cao thủ đứng đầu U Ám Tinh, mặc dù lão phu và hắn đều là Phản Hư tam tầng cảnh, nhưng nếu thực sự giao đấu, phần thắng không đủ hai phần mười! Võ giả mặc dù cảnh giới tu vi tương đồng, thực lực cũng sẽ xuất hiện sự chênh lệch, nguồn gốc của sự chênh lệch ấy là do công pháp tu luyện bí thuật, nắm giữa được uy năng của bí bảo. Cho nên mặc dù mọi người đều cùng là Phản Hư tam tầng cảnh, Tiền Thông cũng không dám nói thực lực của mình và Khúc Tranh là tương đương Cũng giống như Dương Khai, mặc dù chỉ là nhất tầng cảnh, nhưng võ giả nhất tầng cảnh bình thường ở trước mặt hắn căn bản không có lực phản kháng, đây là hiện tượng thường thấy. Mà trong lúc nói chuyện, Khúc Tranh đã bay cao đến mấy trăm trượng trên không, thần sắc ngưng trọng vô cùng, đem quả cầu ánh sáng trong tay nhẹ nhàng ném xuống dưới.

Như không có trọng lượng, quả cầu ánh sáng cùng với tốc độ chậm chạp của hắn từ từ rơi xuống dưới. Chậm như vậy? Dương Khai nhíu mày, nếu như cái gọi là Đại Nhật Như Nguyện Ấn quả thật chỉ giống như mình đang nhìn thấy, vậy cũng không đủ vì dù sao tốc độ quá chậm, ai sẽ ngây ngốc đứng nguyên tại chỗ không tránh đi? Tuy nhiên Tiền Thông và Phí Chi Đồ đều kiêng kị vạn phần với chuyện này, vì vậy tuyệt đối không phải như mình nghĩ.

Vừa nghĩ đến đó, Dương Khai càng thêm chuyên tâm quan sát. Đúng lúc đó, dị biến bất ngờ xuất hiện. Vốn dĩ Đại Nhật Như Nguyện Ấn từ từ rơi xuống, bỗng nhiên biến mất khỏi tầm mắt của mọi người, đợi đến lúc lại xuất hiện, thì đã đến phía trên của đại trận hộ sơn. Dường như trong nháy máy nó liền vượt qua khoảng cách hơn trăm trượng.

Dương Khai đột nhiên biến sắc, hoảng sợ thốt lên lên: -Lực lượng không gian? Nhưng rất nhanh, hắn lại lắc lắc đầu, phủ định phán đoán của bản thân, nếu thật sự là lực lượng không gian mà nói, hắn không thể không cảm nhận được chấn động kì lạ đó. Dù sao tại lực lượng không gian tạo nghệ trên, hắn tự hỏi không kém bất kì kẻ nào, chính là không thể so sánh tinh thông lực lượng không gian với Mạc Tiếu Sinh trưởng lão Chiến Thiên Minh. Không phải lực lượng không gian mà là tốc độ cảu Đại Nhật Như Nguyện Ấn quá nhanh, tốc độ chậm chạp trước đó chỉ là hiện tượng giả mà thôi.

Uy lực cực đại, tốc độ lại nhanh, bí thuật mà Khúc Tranh nắm giữ quả nhiên không giống bình thường, thật sự bị đánh như vậy, chính mình không chết cũng bị lột da. Các loại ý niệm xẹt qua trong đầu, Đại Nhật Như Nguyện Ấn kia đã tiếp xúc với quầng sáng, vô thanh vô tức, mắt thường có thể nhìn thấy được quả cầu ánh sáng năng lượng nổ tung, hóa thành một vầng ánh sáng chói mắt, lúc này, cơ hồ tất cả mọi người đều không mở nổi mắt.

Mặc dù không có động tĩnh, nhưng lúc này chấn động năng lượng bộc phát ra lại cực kì kinh khủng, đột nhiên trong gió xen lẫn với linh khí thiên địa, lấy điểm tiếp xúc làm trung tâm, âm ầm khuếch tán ra bốn hướng, dọc theo đường đi, đất đá bay mù trời, mấy người ôm cây đại thụ bị nhổ tận gốc, mặc dù các võ giả vây xem ở bên ngoài cách xa mười dặm, thực lực hơi thấp cũng đứng không vững, suýt nữa bị cuồng phong thổi đi.

Răng rắc rắc…

Tiếng nổ như rang đậu không ngừng vang lên bên tai, rất nhanh liền yên tĩnh trở lại. Đợi cho ánh sáng tản đi, lúc mọi người đang trợn mắt nhìn lại, bất ngờ phát hiện ra quầng sáng đại trận hộ pháp đã biến mất không thấy, ở nơi thâm sơn cùng cốc đó, di chỉ Thượng Cổ tông môn như ẩn như hiện. Khúc Tranh đứng sừng sững giữa không trung, nét mặt tự hào.

Mặc dù nói có thể phá vỡ được đại trận hộn sơn, tất cả mọi người ở đây đều có công lao, nhưng dù sao do hắn cũng là người tung ra một kích cuối cùng, giải quyết dứt khoát, hắn rất hưởng thụ cảm nhận ánh mắt sùng bái của mọi người. Âm thanh thúc ngựa từ bốn phương tám hướng truyền đến, ca tụng Khúc Tranh thần công cái thế, độc nhất vô nhị.

- Được rồi được rồi, đại trận đã bị phá vỡ, đã đến lúc đi vào nhìn một chút, chư vị, lão phu đi trước một bước! Khúc Tranh hơi ôm quyền, lập tức bay về phía trước, các vị cường giả của Chiến Thiên Minh tự nhiên theo sát phía sau. Lập tức, đám người của Lôi Đài Tông cũng vội vàng tiến vào.

Đợi sau khi cường giả của hai đại cự đầu rời đi, các Phản Hư Cảnh ở đây mới lần lượt đi vào, mỗi người tự tìm một vị trí khác nhau, tiến sâu vào trong di chỉ Thượng Cổ tông môn, để có thể có chỗ thu hoạch. Tốt xấu gì cũng đã xuất lực nửa tháng trời, đã đến lúc thu hoạch thành quả, tự nhiên không có ai nguyện ý rớt lại phía sau. Xen lẫn trong đám người hỗn loạn, ba người Dương Khai, Phí Chi Đồ và Tiền Thông thần niệm xẹt qua, Tiền Thông liền chỉ về một hướng:

- Qua bên kia!

Chương 1495: Yêu cầu quá đáng

Cái này Thượng Cổ tông môn di chỉ tọa lạc tại Lạc Đế sơn nội bộ, chiếm diện tích và đại, Dương Khai xem chừng nó không chút nào kém hơn Lăng Tiêu tông, hơn nữa nội bộ linh khí cũng cực kỳ phì nhiêu, mặc dù không bằng hiện tại Lăng Tiêu tông, cũng không khác nhau lắm rồi.

Tại đây ngày sau chỉ sợ sẽ trở thành là không ít thế lực lớn vùng giao tranh!

Như thế hài lòng hoàn cảnh, những cái...kia đại tông môn thế lực lớn chắc chắn sẽ không đơn giản đem hắn chắp tay nhường cho, nếu là có thể đem chi biến thành nhà mình tổng đà, đối với tông môn tương lai phát triển thế nhưng mà rất có ích lợi.

Trailer

Dương Khai đã có Lăng Tiêu tông, cho nên đối với tại đây cũng không phải rất để bụng, bất quá Tiền Thông cùng Phí Chi Đồ hai người nhưng lại đầy mặt lửa nóng, hiển nhiên đã nghĩ tới tầng này.

Ảnh Nguyệt điện tổng đà tuy nhiên không tầm thường, nhưng cùng nơi đây tương đối, hiển nhiên lại đi một tí, mà Ảnh Nguyệt điện cách cách nơi này lại gần, chỉ có điều mấy ngày lộ trình mà thôi, nếu như có thể đem tổng đà di chuyển đến tận đây lời mà nói..., các đệ tử tốc độ phát triển sẽ biến nhanh.

Tựu tính toán không di chuyển tổng đà, đem tại đây trở thành một cái phân đà cũng là có thể thực hiện đấy.

Cho nên Tiền Thông cùng Phí Chi Đồ hai người đều tâm tình kích động, bất quá tưởng tượng trong đó gian khổ quấy nhiễu cùng vô cùng có khả năng sẽ bạo phát đi ra tông môn ở giữa đại chiến, hai người lại tắt phần này ý niệm.

Bực này bảo địa, Chiến Thiên minh cùng Lôi Đài tông là tuyệt đối sẽ không buông tha đấy, sợ là không tới phiên Ảnh Nguyệt điện nhúng chàm.

Ba người theo một cái không người hỏi thăm trong góc xâm nhập đến cái kia trong tông môn bộ ở bên trong, đập vào mắt chứng kiến chính là một mảnh cung điện mọc lên san sát như rừng, cho dù đã trải qua mấy vạn năm tuế nguyệt, tại đây kiến trúc phần lớn lại bảo tồn hoàn hảo, không có gì hư hao.

Trong tầm mắt, đã có không ít võ giả chính từng người tìm kiếm bất đồng cung điện, ra ra vào vào, hiển nhiên là tại thăm dò.

Dương Khai cùng Tiền Thông Phí Chi Đồ hai người liếc nhau, cũng không chịu cô đơn, lập tức phân tán ra ra, từng người xâm nhập đến bất đồng trong cung điện tìm kiếm lên.

Hôm nay cục diện, tự nhiên là phân tán ra tìm kiếm hiệu suất rất cao, tuy nhiên phong hiểm cũng sẽ tăng lớn hơn một chút, nhưng ba người cũng không phải nhát gan thế hệ, làm sao bó tay bó chân? Cho nên cũng không cần thương nghị cái gì.

Một lát sau, Dương Khai theo cái kia trong cung điện đi ra, thần sắc lạnh nhạt.

Hắn không có thu hoạch, cái kia cung điện tuy nhiên bảo tồn hoàn hảo, lại không có bất kỳ có vật giá trị, thậm chí có thể nói là không có vật gì.

Đây cũng là bình thường đấy, vốn là tại Dương Khai dự kiến ở trong.

Ngày đó hắn dẫn người xâm nhập đến Lăng Tiêu trong tông bộ thời điểm, chỗ đó đồng dạng không có còn sót lại bảo bối gì, cho nên đối với này hắn sớm có chuẩn bị tâm lý.

Cái này Thượng Cổ tông môn đệ tử khả năng tại nguy hiểm tiến đến trước kia, cũng đã đem thứ tốt tất cả đều mang đi, có hay không lưu lại, cái kia cũng chỉ có thể xem vận khí.

Không có làm nhiều dừng lại, Dương Khai rất nhanh lại tiến vào đến mặt khác một gian trong cung điện.

Cùng lúc đó, tại đây Thượng Cổ tông môn một loại chỗ, một đám phản hư kính vây tụ cùng một chỗ, cầm đầu chính là một áo bào xanh nam tử cùng một áo lam trung niên nhân, hai người này dĩ nhiên là là Chiến Thiên minh minh chủ Khúc Tranh cùng Lôi Đài tông tông chủ Phương Bằng.

Lúc này, Khúc Tranh trên tay nắm đưa tin la bàn, thả ra thần niệm ở bên trong cảm giác chỉ chốc lát, ngẩng đầu nói: "Tiểu tử kia tựu ở bên trái mười dặm bên ngoài, Phương huynh, hiện tại tựu động thủ sao?"

Phương Bằng trầm ngâm một lát, hỏi: "Tiền Thông cùng Phí Chi Đồ cùng hắn cùng một chỗ sao?"

]

"Tựa hồ tách ra." Khúc Tranh đáp, "Bất quá tựu tính toán cùng một chỗ cũng không có quan hệ gì, chính là một cái Tiền Thông cùng Phí Chi Đồ mà thôi, dùng nhân thủ của chúng ta muốn bắt lấy hắn đám bọn họ cũng không uổng phí chuyện gì."

"Lời nói mặc dù như thế, nhưng hai người này dù sao cũng là Ảnh Nguyệt điện đấy, nếu thật là đối với bọn họ động thủ, Ảnh Nguyệt điện bên kia..." Phương Bằng tựa hồ có chút cố kỵ. "Ảnh Nguyệt điện tính toán cái gì? Hôm nay Tinh Đế sơn đều đã nhúng tay, Tiền Thông cùng Phí Chi Đồ nếu là thức thời lời mà nói..., tự nhiên biết rõ nên làm như thế nào, nếu không phải thức thời, hừ, U Ám tinh thiếu một cái đằng trước tông môn cũng không có gì lớn đấy."

"Lời này nói cũng có đạo lý." Phương Bằng Xùy~~ cười một tiếng, cảm giác mình là có chút quá cẩn thận rồi.

"Phụ thân, đã tiểu tử kia cùng Tiền Thông Phí Chi Đồ giao hảo, chúng ta phải hay là không cũng có thể đem hai người này cầm xuống? Cũng tốt lại để cho tiểu tử kia sợ ném chuột vỡ bình." Trong đám người, một cái anh vĩ bất phàm, lang lông mày mắt tinh thanh niên con ngươi đảo một vòng, mở miệng hỏi, thanh niên này cầm trong tay một thanh quạt xếp, đầu bó tơ vàng mang, làn da trắng nõn, một bộ tiêu sái lỗi lạc bộ dáng.

Nếu là Dương Khai lúc này lời mà nói..., khẳng định có thể nhận ra người nọ là một đời tuổi trẻ nổi tiếng U Ám tinh Chiến Thiên minh thiếu minh chủ khúc Trường Phong.

Dương Khai đối với Chiến Thiên minh ấn tượng không tốt, phần lớn nguyên nhân tại nơi này khúc Trường Phong trên người, người này tác phong làm việc quần là áo lượt ác liệt, tại Lưu Viêm Sa Địa ở bên trong, hắn còn đã từng muốn đánh chết Dương Khai kia mà.

Dương Khai đối với hắn tự nhiên không có gì ấn tượng tốt.

"Ah?" Khúc Tranh nghe xong, lông mày giương lên, "Vì sao phải đối với Tiền Thông cùng Phí Chi Đồ động thủ? Bọn hắn hai lão nầy thế nhưng mà phản hư ba tầng cảnh, so tiểu tử kia cao hơn hai cái tiểu cấp độ tu vi, làm như vậy chẳng phải là có chút bỏ gốc lấy ngọn, tự tìm phiền toái?"

Phương Bằng bọn người cũng quay đầu nhìn về phía khúc Trường Phong, có chút nghi hoặc khó hiểu.

Khúc Trường Phong ha ha cười cười, trên tay quạt xếp BA~ một tiếng mở ra, tiêu sái rung thoáng một phát, mở miệng nói: "Lời nói mặc dù nói như vậy, nhưng theo hài nhi biết, tiểu tử kia tựa hồ hiểu một ít không gian chi lực, nhân thủ của chúng ta tuy nhiên nhiều, nhưng nếu như không thể chắn phía sau lộ lời mà nói..., nói không chừng sẽ để cho hắn có thể thừa dịp chi cơ, như vậy đào thoát."

"Tiểu tử kia hiểu không gian chi lực? Ngươi từ chỗ nào biết được hay sao?" Khúc Tranh cùng Phương Bằng đều vẻ mặt kinh ngạc.

"Hài nhi là trong lúc vô tình nghe được đại trưởng lão nói lên đấy, việc này phụ thân không ngại hỏi một chút đại trưởng lão, hắn có lẽ rõ ràng nhất." Khúc Trường Phong cũng không có làm nhiều giải thích, mà là nhìn về phía trong đám người một cái lão giả, lão giả này đúng là Chiến Thiên minh đại trưởng lão Mạc Tiếu Sinh.

Mạc Tiếu Sinh lên tiếng ra khỏi hàng, thần sắc mặt ngưng trọng mở miệng nói: "Đúng vậy, thiếu minh chủ không có nói sai, Dương Khai người này, xác thực hiểu một ít không gian chi lực, đem làm ngày Long Huyệt sơn một trận chiến lão hủ thấy tận mắt chứng nhận! Những người khác khả năng phát giác không đi ra, nhưng lại không thể gạt được đồng dạng tu luyện không gian chi lực lão hủ con mắt."

"Hắn rõ ràng hiểu không gian chi lực?" Khúc Tranh lông mày ngưng tụ, vẻ mặt ngoài ý muốn, thân là Chiến Thiên minh minh chủ, tự nhiên so bất luận kẻ nào đều tinh tường không gian chi lực khó có thể tu luyện.

Cái này cùng tư chất không có quan hệ gì, không gian chi lực vốn là tối nghĩa khó hiểu một loại lực lượng, nhập môn khó, tu luyện càng khó, đại trưởng lão Mạc Tiếu Sinh năm đó nếu không phải có một phen kỳ ngộ, cũng không cách nào chạm đến đến cái này lĩnh vực, có thể nhiều năm như vậy xuống, hắn tại không gian chi lực thượng tạo nghệ cũng y nguyên nông cạn vô cùng, không có cách nào càng tiến một bước.
"Đại trưởng lão, theo ý ngươi, hắn đối với không gian chi lực nắm giữ như thế nào?"

"Hắn ngày đó chỉ ở lão phu trước mặt vận dụng qua một lần không gian chi lực, cụ thể như thế nào không tốt phán đoán, nhưng có lẽ cùng lão phu tương xứng." Mạc Tiếu Sinh khóe miệng hơi rút, tuy nhiên rất không cam lòng Dương Khai tại cái khu vực này thượng tạo nghệ cùng mình không kém bao nhiêu, nhưng Mạc Tiếu Sinh lại không phải không thừa nhận điểm này, ngày đó Dương Khai bỗng nhiên theo trước mặt hắn biến mất, cái kia rõ ràng là đối với không gian chi lực có một ít lĩnh ngộ thành quả, liền là chính bản thân hắn, cũng chỉ có thể làm được cái loại này trình độ.

Chính là vì hiểu một ít không gian chi lực, hắn có thể vị cư Chiến Thiên minh đại trưởng lão chi chức, nếu không riêng lấy thánh nguyên hùng hồn tinh thuần cùng đối với thế cô đọng, minh nội so với hắn lợi hại còn có mấy người, cái đó luân đến hắn kiêu ngạo trưởng lão?

Bởi vậy có thể thấy được không gian chi lực quỷ bí cùng khó được.

"Nếu thật là như vậy, cái kia cũng có chút khó làm rồi." Khúc Tranh lông mày sâu nhăn, dùng đại trưởng lão làm cơ sở chuẩn, muốn bắt sống một cái hiểu không gian chi lực võ giả, xác thực chuyện không phải dễ dàng như vậy.

Dương Khai chính là phản hư một tầng cảnh, ở đây mọi người không có người để ở trong mắt, nhưng lúc này lại không tiếp tục người có thập phần nắm chắc đem hắn bắt.

Hiểu không gian chi lực võ giả, thân pháp nhất định cực kỳ quỷ dị, tốc độ cũng là nhất lưu, loại người này đang lẩn trốn chạy phương diện là có cực cao thiên phú đấy.

"Nói như vậy, thật đúng là được xông Tiền Thông cùng Phí Chi Đồ ra tay, làm cho hắn có chỗ cố kỵ rồi." Phương Bằng trầm ngâm.

"Ân, lương trưởng lão, hảo hảo chằm chằm vào Tiền Thông cùng Phí Chi Đồ, như có cơ hội, đem hai người này đi đầu bắt giữ." Khúc Tranh nhàn nhạt phân phó một tiếng, "Ảnh Nguyệt điện bên kia đều có ta đi quần nhau."

"Vâng!" Trước kia phóng Dương Khai thông hành cái kia gọi Lương Vĩnh trưởng lão lập tức lĩnh mệnh rời đi.

"Phụ thân, hài nhi còn có một yêu cầu quá đáng!" Khúc Trường Phong đem quạt xếp một tay, cung kính ôm quyền.

"Nói nghe một chút!" Khúc Tranh đối với con của mình sủng ái có gia, ở trước mặt mọi người tự nhiên sẽ không phật mặt mũi của hắn.

"Nếu là thật sự đem Dương Khai đường lui phá hỏng, kính xin lại để cho hài nhi xuất thủ cùng hắn một trận chiến!" Khúc Trường Phong trầm giọng nói ra.

"Ngươi?"

"Không sai. Long Huyệt sơn một trận chiến, tiểu tử kia xông ra thật lớn tên tuổi, y nguyên đã thành một đời tuổi trẻ đệ nhất nhân, hiện tại U Ám tinh thượng đều đồn đãi, thực lực của hắn không kém hơn phản hư ba tầng cảnh, theo hài nhi xem, đây bất quá là nghe nhầm đồn bậy mà thôi, đến cùng ai mới là thế hệ này nhân tài kiệt xuất, hài nhi muốn hôn tự chứng minh thoáng một phát." Khúc Trường Phong vẻ mặt vẻ ngạo nhiên, nói như vậy lấy, quay đầu nhìn về phía một cái khác mặc áo gai, một thân ngắn gọn thanh niên, cười mỉm mà hỏi thăm: "Thiên trọng huynh, ngươi cảm thấy thế nào?"

Thanh niên này đương nhiên đó là cùng khúc Trường Phong nổi danh Phương Thiên trọng, cái này một chuyến Chiến Thiên minh cùng Lôi Đài tông liên hợp hành động, hai vị thanh niên Tuấn Ngạn đều cùng một chỗ theo tới rồi.

Hắn chắp hai tay sau lưng, một mực im miệng không nói ở một bên, nghe được khúc Trường Phong hỏi như vậy, cũng chỉ là giương mắt mảnh vải, nhàn nhạt trả lời: "Hư danh mà thôi, ngoại nhân muốn như thế nào đánh giá, cùng Phương mỗ không quan hệ."

"Thật sao? Cái kia vì sao ngươi đôi mắt - trông mong theo sát đi qua, chẳng lẽ không phải muốn tận mắt nhìn xem Dương Khai thực lực như thế nào, cùng trước ngươi có không chênh lệch?" Khúc Trường Phong cười hắc hắc nói, hào không khách khí nói: "Khúc mỗ là thật sự người, sở dĩ cùng tới chính là vì cùng hắn một trận chiến, thiên trọng huynh đã không có ý nghĩ này, cái kia khúc mỗ tựu xung phong rồi."

"Tùy ngươi!" Phương Thiên trọng vẻ mặt hờ hững.

"Tốt, việc này quyết định như vậy đi, gọi người thời khắc chú ý Dương Khai vị trí, tìm một người thiếu yên lặng chi địa, chúng ta tựu tùy thời động thủ, đây chính là Tinh Đế sơn bên kia bàn giao:nhắn nhủ xuống nhiệm vụ, không được phép nửa điểm sai lầm." Khúc Tranh cũng là quyết đoán chi nhân, gặp bên này thương nghị thỏa đáng, phất tay quát khẽ, mọi người nhao nhao đồng ý.

Đến tại con của mình muốn khiêu chiến Dương Khai, hắn đương nhiên sẽ không ngăn cản, hài tử có phần này tranh giành cường chi tâm là chuyện tốt.

Tại đây hết thảy, Dương Khai cũng không biết rõ tình hình, hắn cũng không nghĩ ra, mình bây giờ sẽ bị nhiều người như vậy cho chằm chằm vào, cả đám đều sẽ đối hắn mưu đồ làm loạn.

Cái này Thượng Cổ tông môn di chỉ tuy nhiên diện tích rộng lớn, nhưng xâm nhập đến trong đó võ giả số lượng cũng không ít, hắn không muốn cùng người bên ngoài phát sinh xung đột, cho nên tận tuyển đi một tí vắng vẻ vị trí thăm dò

Chương 1496: Linh khí tinh khiết.

Mấy ngày kế tiếp, Dương Khai cũng có chút thu hoạch, bí bảo đan dược, công pháp bí thuật, không phải là ít. Nhưng thu hoạch lần này so với hành trình ở Đế Uyển, lại là một trên trời một dưới đất, nhưng cũng không làm cho Dương Khai có cảm giác sáng ngời trước mắt. Méo mó có còn hơn không.

Một ngày này, hắn thâm nhập vào trong một tòa cung điện, liên tiếp mấy ngày không thấy ra ngoài, mà những người đang giám sát hắn của Chiến Thiên Minh và Lôi Đài Tông cũng đầu óc mơ hồ, không hiểu Dương Khai rốt cuộc là xảy ra chuyện gì.

Trong cung điện đó, bên trong một mật thất dưới lòng đất, Dương Khai khoanh chân mà ngồi, vận chuyện công pháp, tham lam hấp thu linh khí thiên địa ở xung quanh. Mà trong gian mật thất này, linh khí nồng đậm đến nỗi mắt thường có thể nhìn thấy, hóa thành từng đạo trắng nõn như sợi tơ, quấn quanh người Dương Khai, mặc kệ hắn hít thở, từng đạo trắng nõn như sợi tơ như bị hấp dẫn, tràn vào cơ thể hắn biến mất không thấy.

Thời gian trôi qua, sợi tơ trắng nõn trong mật thất ngày càng ít đi. Linh khí tinh khiết! Dương Khai cũng không nghĩ ra, không ngờ bản thân lại có được thu hoạch này.

Nghe đồn, trên đời này có một loại linh khí thiên địa đặc biệt, không cần vận công chuyển hóa, mà trực tiếp bị võ giả hấp thu, càng tăng cưởng tu vi cảnh giới và thực lực bản thân cho võ giả Đâu chính là linh khí tinh thuần, đối với bất kì võ giả nào nó có tác dụng khó có thể miêu tả, so với địa mạch cực phẩm tốt hơn gấp nhiều lần.

Nhưng là cực kì khó có được nó, cũng hiếm thấy xuất hiện, mặc dù xuất hiện, cũng sẽ tan biến rất nhanh trong thiên địa, hóa thành một phần của linh khí thiên địa, trừ khi dùng phương pháp đặc biệt giam giữ lại, mới có thể bảo tồn lâu dài.

Di chỉ Thượng Cổ tông môn này tọa lạc trên một địa mạch cực tốt, ngẫu nhiên cũng sẽ sinh ra một lượng linh khí tinh khiết, gian mật thất dưới đất này bố trí rất nhiều trận pháp khó hiểu, Dương Khai mặc dù không hiểu, nhưng cũng biết chính là để giam giữ những linh khí tinh khiết này mà tồn tại. Tích lũy một năm hai năm có lẽ cũng không rõ nữa, tích lũy trăm năm nghìn năm cũng vẫn mỏng manh như vậy.

Nhưng tích lũy mấy vạn năm, liền khiến cho người khác liếc mắt rồi. Khi Dương Khai mở gian cửa gian mật thất này ra, suýt nữa cho là mình nhìn nhầm, linh khí tinh khiết nồng đậm trong mật thất đã hóa thành thực chất, tùy tiện giơ tay có thể bắt được. Phát hiện ngoài ý muốn này khiến hắn mở cờ trong bụng, sau khi biết rõ đây là linh khí tinh khiết trong trong truyền thuyết, Còn chần chờ gì nữa? Ngay lập tức phong bế mật thất, bắt đầu ngồi xuống hấp thu.

Thông thường mà nói, loại mật thất giam giữ linh khí tinh khiết này, tối thiểu mấy trăm năm mới có thể mở ra một lần, cũng không phải dùng để tăng cường thực lực cho võ giả, dù sao linh khí tinh thiết tuy khó có được nhưng lại thưa thớt vạn phần, đơn thuần là dùng để tăng cường thực lực thì quá mức phí của trời. Sự tồn tại của nó, là để cho võ giả đạt tới bình cảnh. Đột phá khi sử dụng. Thép tốt phải được dùng trên lưỡi dao.

Khi võ giả đột phá cảnh giới, linh khí thiên địa xung quanh càng nồng đậm, khi đột phá gặp phải cản trở càng nhỏ, mà linh khí tinh khiết lại là chất xúc tác tốt nhất, có thể giúp cho bất kì võ giả nào giảm bớt nguy hiểm khi đột phá. Mà trước mắt, sự tồn tại của vật báu này lại bị Dương Khai không hề tiết chế hấp thu vào trong cơ thể, từng chút một nâng cao thực lực của hắn, nói là phung phí của trời cũng không hề quá đáng, nhiều linh khí tinh khiết như vậy, mặc dù cung cấp cho hơn trăm võ giả đột phá cũng không ít.

Mà hắn chỉ tốn có ba ngày, liền đem linh khí tinh khiết hấp thu bảy phần. Thánh nguyên của bản thân càng trở nên hùng hồn dày đặc, cảnh giởi cũng từng chút một tăng lên, rất nhanh liền đạt đến đỉnh của nhất tầng cảnh.

Đến lúc này, Dương Khai đã mơ hồ cảm thấy một tầng cản trở, như một lớp màng mỏng cản trở thực lực của hắn tăng lên. Đây chính là bình cảnh. Đổi lại là võ giả khác, nhất định là muốn ma lệ tâm cảnh, cảm ngộ thiên đạo võ đạo, hao phí rất nhiều thời gian, mới có thể đột phá được bình cảnh này.

Nhưng Dương Khai không giống thế, hắn hấp thu rất nhiều tinh hoa thần hồn của các võ giả tự thân cảnh giới siêu việt, cảm ngộ đối với thiên đạo võ đạo đã vượt xa cấp độ của bản thân, duy chỉ có tâm cảnh trên ma lệ vẫn còn kém một chút. Nhưng chỉ cần nguyện ý, chưa hẳn không có cơ hội đột phá, đã đạt đến Phản Hư lưỡng tầng cảnh! Dương Khai cũng không vì cái lợi trước mắt và gấp gáp Thường là dục tốc bất đạt, hắn mới đột phá Phản Hư nhất tầng cảnh chưa lâu, mặc dù mượn lực Đế Uy trong Đế Uyển phát ra, ngưng luyện thành công thế của bản thân, nhưng liên tục đột phá nhanh như vậy, cũng có khả năng gây ra một số tai họa ngầm.

Cho nên sau khi trầm ngâm một hồi, hắn không có tiếp tục hấp thu linh khí tinh khiết còn lại, mà liền rời đi, lại có chút hơi lãng phí, trầm ngâm một lát, Dương Khai lấy la bàn truyền tin ra, rót thần niệm vào trong, muốn liên lạc với Tiền Thông và Phí Chi Đồ. Để cho hai người bọn họ đế hấp thu linh khí tinh khiết còn lại cũng tốt. Nhưng khiến cho Dương Khai thất vọng chính là không ngờ Tiền Thông không có bất kì hồi đáp nào.

Điều này có chút kì quái, di chỉ Thượng Cổ tông môn này mặc dù diện tích không nhỏ, nhưng tuyệt đối không thể vượt quá phạm vi liên lạc của la bàn truyền tin, Tiền Thông lẽ nào gặp chuyện gì rồi? Không có cách nào hồi đáp lại mình? Cũng có chút khả năng, nếu là một di chỉ tông môn, nhất định có chút ngăn cách với bên ngoài, nói không chừng Tiền Thông xông vào nơi cấm chế nào đó.

Không liên lạc được với Tiền Thông và Phí Chi Đồ, lại không đành lòng bỏ phí linh khí tinh khiết còn lại trước mắt, trong lúc nhất thời Dương Khai vò đầu bứt tai, không có chủ ý. Nhưng một lát sau, mắt hắn sáng lên, dường như nghĩ ra điều gì đó, tâm thần vừa động, một đạo ánh sáng màu đỏ từ trong cơ thể bay ra, thi triển hai cánh, hóa thành hình sáng một con quái điểu.

Khí linh chim lửa! Nó mặc dù không có thực thể, nhưng cũng là vật có linh trí, hấp thu linh khí tinh khiết chắc không vấn đề gì, nó ngay cả Thái Dương chân hỏa đều có thể luyện hóa được. Quả nhiên, Hỏa Điêu sau khi bay ra, liền hân hoan kêu lên một tiếng, lập tức há to miệng, phần bụng như cái trống thu, kèm theo lực hút, linh khí tinh khiết trong mật thất bị nó hút vào trong cơ thể như cá voi hút nước. Linh khí tinh khiết trắng nõn như tơ, tốc độ giảm dần có thể nhìn thấy bằng mắt thường.
Ngoài cung điện, hơn hai mươi vị cường giả Phản Hư Cảnh Chiến Thiên Minh Lôi Đài Tông đã bao vây nơi này đến con kiến chui không lọt. Nơi này u tĩnh, cực kì vắng vẻ, chính là nơi rất tốt để ra tay, cũng không sợ bị người ngoài nhìn thấy, lạc nhân khẩu thực.

Tuy nhiên dùng một đội hình xa hoa như thế để đối phó với một Phản Hư nhất tầng cảnh, quả thật có chút cảm giác dùng dao mổ trâu để giết gà, nhưng vì đối phương có hiểu biết một chút về lực lượng không gian, Khúc Tranh Và Phương Bằng đều không dám quá mức khinh thường.

Hiện tại chỉ có một vấn đề trước mặt mọi người, khiến bọn họ hết đường xoay xở. Dương Khai vẫn chưa ra! Hướng thần niệm vào trong thăm dò, cũng không cảm nhận được hơi thở của hắn, nhưng theo hồi báo của một cường giả Chiến Thiên Minh, hắn tận mắt nhìn thấy Dương Khai đi vào trong đó.

- Khúc huynh, tiểu tử đó không phải đã đi rồi chứ? Phương Bằng có chút không kiên nhẫn hỏi.

- Phương huynh nói như vậy, có phải là nghi ngờ người của Khúc mỗ làm việc bất lợi? Khúc Tranh cũng nóng lòng, hận không thể lập tức xông vào trong bắt Dương Khai ra mới được, nghe vậy tự nhiên tính khí không tốt gì.

- Phương mỗ cũng không có ý này, chỉ là ngươi cũng biết là tiểu tử đó biết một chút lực lượng không gian, hoặc hắn có lẽ phát hiện có người giám sát, nói không chừng đã vô thanh vô tức rời đi. Phương Bằng nhíu đầu mày. Phương huynh quá lo lắng, Giả chấp sự mặc dù chỉ là Phản Hư lưỡng tầng cảnh, nhưng ở phương diện liễm khí có thủ đoạn đặc biệt, hắn muốn ẩn giấu tông tích giám sát một người, đừng nói là tiểu tử đó ngay cả bản minh chủ cũng không nhất định phát hiện ra, mặc dù Giả chấp sự nói hắn ở trong đóm thì hắn nhất định là ở trong đó.

- Thuộc hạ lấy đầu để đảm bảo, tiểu tử đó tuyết đối không phát hiện ra ta, hơn nữa hắn nhất định vẫn ở trong điện, Năm trượng bên ngoài, một lão giả có chòm râu dê trầm ngâm nói, vẻ mặt tràn đầy tự tin.

- Ân, nếu đã như vậy, thì lại đợi thêm một chút, nhưng chúng ta nhiều người như vậy ở chỗ này, tiểu tử kia dù có phát giác ra, không nhất định có gan đi ra a. Phương Bằng nhếch miệng.

- Chuyện này không thể tùy theo hắn. Khúc Tranh liên tục cười lạnh. Đang nói chuyện, bỗng nhiên có một cỗ khí tức có sinh mệnh xuất hiện trong cung điện, mọi người mặt sáng lên, thần niệm cảm giác qua đi, phát hiện chấn động của cỗ khí tức sinh mệnh kia liền cho là Dương Khai không thể nghi ngờ. Rất nhanh, thân ảnh của Dương Khai xuất hiện ở cửa cung điện, khẽ nhíu mày, dường như có vẻ ngoài ý muốn, nhưng vẫn không có ý dừng bước, mà vẫn từng bước một đi ra ngoài.

- Đi ra! Phương Bằng khẽ quát một tiếng
- Đi ra thì tốt! Khúc Tranh cười lạnh, ánh mắt sắc nhọn như lưỡi dao, hàn quang bắn ra bốn phía,

- Cũng tránh cho bổn minh chủ tự mình đi vào bắt người. Dương Khai sải bước ra ngoài, hai tay chắp sau lưng, thu lại vẻ kinh ngạc trên mặt, trở nên lạnh nhạt, không có ý kinh sợ, thâm chí cũng không có ý trốn tránh, cứ như vậy từng bước đi đến trước mặt mọi người, quét mắt nhìn bốn phía, nhếch miệng cười nói:

- Thật nhiều người a.

- Dương Khai! Khúc Trường Phong ở bên kia vỗ quạt, mỉm cười quát một tiếng,

- Ngươi để bản thiếu chủ đợi lâu quá đấy!

- Chiến Thiên Minh, Lôi Đài Tông…

Dương Khai khẽ gật đầu, trên mặt tràn đầy ý cười, -Rất tốt rất tốt, nhiều người như vậy chờ ở đây, là muốn giết ta sao?

- Giết người phải dùng nhiều người thế sao? Dương Khai ngươi đừng có dát vàng lên mặt mình đi, ngươi vẫn chưa có tư cách này. Khúc Trường Phong cười lớn.

- Vậy sao? Vậy nhiều người như vậy vây quanh đây làm gì?

- Chỉ là phòng tránh người bỏ chạy thôi.

- Thì ra là thế! Nét mặt Dương Khai lộ vẻ hiểu rõ,

- Ta nói mà, lúc trước tại sao vị Lương trưởng lão kia sao lại nói dễ nói chuyện đến thế, hóa ra là ở đây đợi ta, đây đúng là nơi rất thích hợp để giết người diệt khẩu, ta có thể hỏi tại sao không? Ta với thế lực hai nhà các người vốn có chút ân oán, nhưng vẫn còn xa mới tới mức này đi.?

- Ngươi cho là bản thiếu chủ sẽ nói cho ngươi sao? Khúc Trường Phong xem thường cười cười.

- Không nói cũng không sao, ta đoán ra được, là Chiến Hạm đúng không? Dương Khai hừ lạnh. Có thể khiến cho Chiến Thiên Minh và Lôi Đài Tông xuất động nhiều người như vậy đi đối phó với một mình hắn, không phải là lợi ích liên lụy, mà có thể liên quan đến lợi ích hai nhà này, chỉ có thể là Chiến Hạm Hư Vương cấp kia thôi.

Vậy không chỉ là một chiến hạm, mà còn là hy vọng thăng cấp Hư Vương Cảnh cho tất cả cường giả U Ám Tinh Dương Khai khẽ nhăn mày, âm thầm tự trách bản thân có chút xem nhẹ lực hấp dẫn chủa chiến hạm. Trước đây hắn không cẩn thận suy nghĩ chiến hạm Hư Vương Cấp xuất thế sẽ mang lại rung chuyển lớn thế nào cho U Ám Tinh, nhưng hôm nay nhìn thấy một màn này, cuối cùng đã hiểu rõ.

- Biết được là tốt! Khúc Trường Phong không phủ nhận, mặc dù nói lần này Chiến Thiên Minh và Lôi Đài Tông là nhận được mệnh lệnh liên thủ của Tinh Đế Sơn, nhưng xét đến cùng, vẫn là vì chiến hạm đó.

Chương 1497: Tiếp theo là ngươi.

Ngoài cung điện, Chiến Thiên Minh, Lôi Đài Tông gần ba mươi cường giả Phản Hư Cảnh đang nhìn chằm chằm, đem phạm vi bốn xung quanh Dương Khai vây chặt con kiến chui không lọt, lại còn có hai chưởng đà của thế lực lớn tự mình dẫn đầu, cường giả tầng tầng lớp lớp. Mặc dù còn chưa động thủ, nhưng các loại thế để bao trùm thành hình tròn trong phạm vi mấy trăm trượng, phòng vệ sâm nghiêm đến cực điểm, trong phạm vi hình tròn mấy trăm trượng này, nói là nửa bước khó đi cũng không quá đáng.

- Dương Khai, niệm tình ngươi dù gì cũng là chủ một tông, nếu như ngươi cam nguyện thúc thủ chịu trói, cũng tự phế đi tu vi mà nói, bổn thiếu chủ chưa chắc không có khả năng xin tha cho người, để phụ thân và Phương tông chủ tha cho ngươi một mạng! Khúc Trường Phong đứng vừa phe phẩy quạt vừa lạnh giọng quát khẽ.

- Tha cho ta một mạng?

Dương Khai hắc hắc thấp giọng cười, không có nửa điểm bối rối,

- Thế nào? Khúc thiếu ngươi cho rằng lần này ta có chạy đằng trời?Người cho là ta phải chết không nghi ngờ? Ngươi cứ như vậy tự tin cho có thể giữ ta lại?

- Không phải là có tự tin. Khúc Trường Phong chậm rãi lắc đầu

- Mà là sự thật! Chuyện đến ngày hôm này, người còn muốn bình an rời khỏi nơi này sao? Mở ta mắt của người ra mà nhìn cho rõ ở đây có bao nhiêu người.

- Nhiều người liền hữu dụng sao? Dương Khai nhếch môi.

- Ha ha, ngươi đơn giản chỉ là dựa vào một chút hiểu biết lực lượng không gian, nhưng như thế thì sao, ở đây không phải chỉ có mình người là hiểu lực lượng này.

Khúc Trường Phong tựa tiếu phi tiếu châm chọc nói, -Nếu ngươi muốn dựa vào lực lượng không gian để chạy trốn, bổn thiếu chủ cần phải khuyên người từ bỏ cái ý niệm ấy đi, tránh cho đến lúc tự mình chuốc lấy cực khổ. Sắc mặt Dương Khai hơi trầm xuống, liếc mắt về phía đám người, ánh mắt dừng lại trên người Mạc Tiếu Sinh.

Hắn nhiều lần nghe nói đại trưởng lão này của Chiến Thiên Minh tu luyện qua lực lượng không gian, mặc dù chưa từng tận mắt chứng kiến hắn xuất thủ, nhưng phàm là việc huyệt trống gió không tới, mười phần thì có đến tám chin phần là tin đồn. Hơn nữa hôm nay lão gia hỏa này chính là vẻ mặt cảnh giác nhìn mình, thánh nguyên ẩn mà không phát, hiển nhiên chính là đang đề phòng mình sử dụng lực lượng không gian để chạy trốn.

- Thế nào? Bị bổn thiếu gia nói trúng tâm sự rồi à? Thấy sắc mặt hắn do dự, Khúc Trường Phong cười ha hả, cho là mình đã chọc trúng yếu điểm của Dương Khai. Dương Khai không thèm để ý đến hắn, mà chuyển ánh mắt về hướng Khúc Tranh và Phương Bằng, hít nhẹ một hơi, híp mắt hỏi:

- Hai vị thật muốn như thế?

- Chuyện đến ngày hôm nay, ngươi còn muốn nói gì? Tự phế tu vi đi, ta chờ còn không phải là tính mệnh của ngươi đi! Khúc Tranh lạnh nhạt nói, ngữ khí xen lẫn một loại mùi vị không cho phép hoài nghi. Tinh Đế Sơn bên đó truyền đến mệnh lệnh là bắt sống Dương Khai, coi đây là áp chế. Bức bách Lăn Tiêu Tông giao ra chiến hạm Hư Vương Cấp, cho nên từ lúc bắt đầu, đám người Khúc Tranh không có ý nghĩ muốn giết Dương Khai, xuất động nhiều người như vậy, cũng chỉ là muốn bắt sống hắn.

- Được. Dương Khai nhếch miệng cười,

- Ta tự hỏi còn chưa cùng hai vị đi đến bước xung đột binh giới. mặc dù hai vị khổ sở bức bách, vậy mời hai vị có thể chịu đựng được cơn giận của Dương mỗ!

- Khoác lác!

Khúc Trường Phong quát một tiếng, -Cho ngươi mười tức công phu để suy nghĩ, sau mười tức, bổn thiếu chủ sẽ tự mình xuất thủ đem ngươi bắt lại!

- Không cần suy nghĩ đâu. Dương Khai chậm rãi lắc đầu, khóe miệng hiện lên nụ cười giễu cợt,
- Khúc thiếu. Đừng quá có trọng mình, vì người cái gì cũng không phải!

- Hỗn xược! Khúc Trường Phong chưa từng bị vũ nhục như vậy, tư thái phong lưu phóng khoáng bị dữ tợn thay thế, giống như một con rắn độc bị giẫm phải đuôi, phun ra nuốt vào cái lưỡi kịch độc, nghiến răng quát.

- Liền từ ngươi bắt đầu đi, lần đầu tiên nhìn thấy ngươi, đã xem ngươi không vừa mắt rồi. Vốn dĩ ngươi không trêu chọc ta, ta cũng lười đi đối phó ngươi, nếu ngươi một lòng muốn chết, ta đây liền thành toàn cho ngươi! Dương Khai thần sắc tức giận, ánh mắt áp bức đảo qua hắn.

Tất cả kinh ngạc! Đã thấy người to gan, nhưng chưa từng thấy ai to gan như vậy. Gần ba mươi vị Phản Hư Cảnh vây quanh nơi đây, người thanh niên tên là Dương Khai không những không lùi bước khiếp đảm chút nào, ngược lại còn dám uy hiếp Khúc Trường Phong trước mặt mọi người, muốn lấy mạng hắn, đầu của gia hỏa này không phải là bị hỏng rồi chứ? Hắn chẳng lẽ không thấy rõ trước mắt đến cùng là thế cục gì sao? Ngay cả người tâm trí trầm ổn như Khúc Tranh và Phương Bằng đều là vẻ mặt khó hiểu, âm thầm cảm thấy có phải là Dương Khai quá hoảng sợ, bị điên rồi.

Nhưng ngay sau đó, biểu tình của hai người liền đờ đẫn, bởi vì trong mắt trái của Dương Khai, toát ra ánh sáng màu vàng, trong màu vàng đó, một đóa hoa sen chớm nở bất ngờ xuất hiện, hơi chao đảo một chút, liền biến mất không thấy. Mạnh như Khúc Tranh và Phương Bằng, dưới ảnh hưởng của kim quang kia, tâm linh cũng có chút hơi thất thần.

Đợi đến lúc lấy lại được tinh thần, sau lưng đã đổ mồ hôi lạnh, mà đúng lúc này, một tiếng kêu thảm thiết truyền vào trong tai, thuận theo hướng âm thanh mà nhìn, đúng lúc nhìn thấy Khúc Trường Phong vừa rồi còn vênh mặt hất hàm đang ôm đầu gào thét, dường như đang phải nhận sự tra tấn không thể chịu đựng được, rất nhanh tai mũi miệng chảy ra máu tươi đỏ sẫm.

- Trường Phong! Khúc Tranh sắc mặt đại điện, vội vàng hô lên một tiếng, thân ảnh nhoáng một cái xông về phía con trai mình. Còn không đợi hắn có hành động gì, bên kia liền truyền đến huỵch âm thanh một tiếng. Một đóa huyết hồng hoa diễm lệ nở rộ, đầu Khúc Trường Phong nổ tung, chỗ đầu vỡ, máu tươi phun ra như suối cao một trượng, rào rào rơi xuống, nhuộm đỏ mặt đất.

- Không thể nào!

Phương Bằng kinh ngạc thất sắc, thất thanh hô nhỏ. Các cường giả Phản Hư Cảnh khác cũng ngây ra như phỗng, kinh hãi gần chết. Dương Khai căn bản còn chưa có dấu hiệu động thủ, Khúc Trương Phong cư nhiên cứ vậy mà chết không giải thích được, hơn nữa cái chết lại thê thảm như thế.

Lực lượng thần thức! Không động thủ liền có thế đưa người bên cạnh vào chỗ chết, chỉ có lực lượng thần thức mới có thể giải thích được, khoảng khắc vừa rồi, chỉ cần cường giả chăm chú nhìn Dương Khai đều cảm thấy thất thần giây lát, lạc mất tâm linh của mình trong ánh sáng kim quang đó. Bọn họ mơ hồ nhìn thấy nụ hoa sen.

Lực lượng thần thức của hắn rốt cuộc mạnh như thế nào? Không ngờ chỉ trong chớp mắt đã giết chết một võ giả cùng đẳng cấp, tu vi thần thức như vậy, bí thuật quỷ dị như vậy, ngay cả Khúc Tranh và Phương Bằng đều chưa từng có. Nếu như bí thuật vừa rồi mà thi triển với mình…rất nhiều người vừa nghĩ đến điều này, đều không nhịn được mà đổ mồ hôi lạnh sau lưng, trong lòng không khỏi lo lắng
- Phụ thân! Phương Thiên Trọng sắc mặt trắng bệch, nghiến răng thét gọi Phương Bằng một tiếng Hắn và Khúc Trường Phong đều là nhân vật nổi danh đã lâu, được vinh danh là nhân tài kiệt xuất thế hệ trẻ của U Ám Tinh, mặc dù Khúc Trường Phong thường ngày hành sự có chút hoàn khố ác liệt, nhưng người này đúng là thật sự có bản lĩnh, Phương Thiên Trọng và hắn tranh đấu nhiều năm nay rồi, đôi bên cũng ngang tài ngang sức, lần này cùng nhay tới đây, giống như trước đó Khúc Trường Phong đã nói, là muốn đến xem xem mình cùng Dương Khai rốt cuộc là ai mạnh ai yếu.

Nào biết, không ngờ nhìn thấy cảnh tượng vừa rồi. Hắn có thể trong nháy mắt đánh chết Khúc Trường Phong, vậy thì cũng không cần phí chân phí tay đi đối phó với mình. Mình và hắn ai lợi hại hơn, đã không cần phải nghiệm chứng rồi, thực lực như thế, chính là có thêm hai người như mình cũng không bằng, Phương Thiên Trọng trong lòng rung động, cũng là đầy bụng không cam lòng. Hắn xuất thân không tầm thường, tư chất hơn nữa lại cao, từ nhỏ đã được hưởng thụ tài nguyên tu luyện và môi trường tu luyện tốt nhất, tuổi còn trẻ đã có danh tiếng khắp trên dưới, trong thế hệ trẻ này, trừ một số ít người ra, nhưng người khác đều không được hắn để trong mắt.

Hắn có vốn để kiêu ngạo Hắn không cách nào tưởng tượng được, Dương Khai rốt cuộc là có cơ duyên thế nào, đương nhiên lại có chiến lực kinh khủng như vậy. Cái chết thê thảm của Khúc Trường Phong, đã đem kiêu ngạo của hắn nghiền nát như bột, lưu lại bóng ma tâm lý không thể xóa nhòa trong lòng hắn.

- Thiên Trọng ngươi tránh xa nơi này một chút, đây không phải là chỗ ngươi có thể nhúng tay vào! Phương Bằng nhíu chặt mày, trầm giọng phân phó nói.

Khúc Trường Phong đã là vết xe đổ, hắn cũng không hy vọng con trai mình cũng chết một cách khó hiểu như thế.

- Vâng! Phương Thiên Trong nghiến răng đáp ứng, thân hình lóe lên, trực tiếp lui ra ngoài trăm trượng.

- Khúc huynh! Phương Bằng lại hướng về phía Khúc Tranh hô một tiếng. Khúc Tranh đã hoàn toàn ngây dại. Hắn dường như vẫn chưa lấy lại tinh thần sau màn chết thảm của con trai, kinh ngạc đứng đó, trên mặt tràn đầy thần sắc không thể tin được.

- Không tệ không tệ, một người cũng không chạy. Dương Khai khẽ cười, kim quang trong mắt trái đã thu lại, trên mặt biểu tình thờ ơ, dường như vừa rồi đánh chết Khúc Trường Phong với hắn mà nói chỉ là một cái nhấc tay,

- Không hổ là cao thủ của hai đại cự đầu xuất thân, tu vi tâm tính quả thật không tầm thường, đừng nóng vội, từng người một, các ngươi ai cũng không chạy thoát. Nói như thế, thuận tay chỉ một người bên trái, trên mặt hiện lên nụ cười lạnh lãnh khốc:

- Tiếp theo là ngươi!

- Ta? Bị Dương Khai chỉ trúng là một phụ nhân trung niên, tư sắc cũng tàm tạm, dáng người rất không tầm thường, mặc một chiếc váy dài lam thủy, có phong vận của một từ lão nương Thực lực cũng không thấp, Phản Hư lưỡng tầng cảnh.

Bị Dương Khai chỉ như vậy, phụ nhân trung niên thân thể mềm mại này không khỏi run một cái, dường như bị kết án tử hình, khuôn mặt vô cùng khó coi, hoảng sợ vạn phần liếc nhìn Khúc Tranh, như muốn tìm kiếm sự bảo vệ. Nhưng Khúc Tranh vẫn ngây ra như cũ, nào còn để ý đến nàng, phụ nhân trung niên này thấy không trông cậy được, cắn răng, khẽ nói:

- Muốn lấy mạng của ta, xem ngươi có bản lĩnh ấy không! Dương Khai giết chết Khúc Trường Phong, có hiềm nghi đánh lén trong đó, hơn nữa phụ nhân trung niên này tự phụ thực lực của mình cao hơn Khúc Trường Phong một bậc, cho nên mặc dù biết rõ Dương Khai mạnh mẽ, cũng không nguyện ý khoanh tay chịu chết.

Nói như thế, thánh nguyên xuyên qua cơ thế mà xuất ra, một cỗ khí tức thủy tính nồng đậm thoải mái bay ra, ngay sau đó thánh nguyên hóa thành lớp màng mỏng mà mắt thường có thể nhìn thấy được, phòng hộ bốn phía tại thân, từ xa nhìn lại, phụ nhân trung niên này dường như đặt mình ở giữa bọt khí. Vẫn còn chưa xong, nàng lại vội vàng rút ra một bí bảo như sa mỏng, sa mỏng đó sau khi rót vào thánh nguyên, lập tức hóa thành một mảng ánh sáng màu lam, chắn ở phía trước.

- Vận công vô dụng!

Dương Khai cười lạnh, một mũi tên tinh xảo chỉ dài bằng bàn tay bỗng nhiên xuất hiện trong lòng bàn tay. Vũ Linh Tiễn! Là bí bảo cổ quái mà Dương Khai vừa chiếm được. Nó có thế phát huy uy lực mạnh thế nào, Dương Khai không rõ, nhưng cũng không thấp, đúng lúc này có thể thử nghiệm một phen. Đối mặt với phụ nhân trung niên đó, nhẹ nhàng đem Vũ Linh Tiễn rạch một cái về phía trước, Dương Khai động tác thờ ơ.

Nhưng dao động năng lượng kinh thiên lại từ Vũ Linh Tiễn thoải mái xuất ra, chỗ nạm ngọc thạch trên đầu mũi tên đó nổi lên những ký hiệu khó hiểu kích thước bằng hạt gạo, lưu động không ngừng, khỏi động theo những kí tự đó, một mũi tên hư ảnh đột nhiên bắn ra từ Vũ Linh Tiễn, thẳng hướng phụ nhân trung niên mà bay tới.

Mũi tên hư ảnh đó bày ra màu đen như mực vẽ, toàn thân ẩn hỏa quang thiêu đốt Vũ Linh Tiễn là Dương Khai dùng thánh nguyên của mình để bổ sung năng lượng, uy lực phát huy ngày hôm nay, đương nhiên cũng mang đặc tính ma diễm triển lộ ra. Nóng rực vạn phần, ngay cả không gian cũng bị nướng đến vặn vẹo

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau