VŨ LUYỆN ĐIÊN PHONG

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Vũ luyện điên phong - Chương 1411 - Chương 1415

Chương 1413: Thực Cốt Ly Hỏa Đăng.

Lực lượng đế uy bao phủ, mọi người đều khó thở, tay chân lạnh băng.

Lúc này, mặc kệ tu vi cao thấp, tuổi lớn nhỏ, ở trước mặt lực lượng đế uy, tất cả cường giả đều như biến thành đứa bé 3 tuổi. Phát hiện điều này làm bọn họ kinh sợ, thế mới ý thức được Tinh Không Đại Đế là tồn tại cao xa cỡ nào.

Chỉ riêng đế uy đã có uy thế như vậy, nếu như Đại Đế còn sống, chỉ sợ thoáng một ý niệm đã làm mọi người tan xương nát thịt.

Nó tuyệt đối vượt qua tầng thứ Hư Vương Cảnh!

Cũng may lực lượng đế uy kéo dài không lâu, chừng một nén nhang sau, lực lượng vô hình từ từ biến mất, cho đến không thấy nữa. Những tiếng hít thở dồn dập vang lên, sắc mặt mọi người đều khó coi, trong lòng vẫn còn sợ hãi.

Không đợi mọi người thở ra, dị biến lại xuất hiện!

Đế Uyển truyền ra tiếng ầm ầm, đinh tai nhức óc.

- Lại chuyện gì nữa? Có người đau khổ kinh hô, hôm nay xảy ra nhiều lần biến cố quả thật làm bọn họ run sợ không ngớt, chỉ sợ Đế Uyển xảy ra biến cố không hay gì.

Ngẩng đầu nhìn lên, ở chỗ Đế Uyển bắn ra một trụ sáng, như chậm lại nhanh giáng xuống phía dưới. Cột sáng chỉ to bằng cánh tay, nhưng chất chứa lực lượng hủy thiên diệt địa, không ai dám nhìn.

Sắc mặt Dương Khai lập tức xanh mét.

Không gì khác, bởi vì cột sáng uy năng khó dò đó bắn tới, chính là Long Huyệt Sơn của mình!

Đế Uyển vẫn lơ lửng bên trên Long Huyệt Sơn, cột sáng này cũng bắn thẳng xuống, vậy Long Huyệt Sơn lúc này đứng mũi chịu sào, không thể nào tránh né được.

Đại trận hộ sơn tuy rằng rất mạnh, bên trong tầng tầng lớp lớp cấm chế, nhưng có thể cản được cột sáng này hay không, Dương Khai lại không thể nắm chắc. Nóng vội nhìn sang hướng về phía Dương Viêm, lại thấy nàng buồn bực, liền biết chuyện không hay.

Nhoáng cái, cột sáng bắn ra từ Đế Uyển chạm vào đại trận hộ sơn Long Huyệt Sơn, quầng sáng đại trận có thể ngăn cản hơn 30 vị Phản Hư Cảnh điên cuồng công kích suốt 2 ngày 2 đem vẫn không tan vỡ, lại nhanh chóng tan rã như tuyết dưới ánh nắng.

Không một tiếng động, đại trận hộ sơn bị xuyên thủng, quầng sáng lóe lên, nháy mắt lại mờ đi.

Sau đó, cột sáng rơi vào Long Huyệt Sơn, liền biến mất, mơ hồ có dao động năng lượng không kém truyền ra.

Vô số ánh mắt đồng loạt nhìn vào bên trong Long Huyệt Sơn, biểu tình khác nhau, có kinh ngạc, có không hiểu, có tham lam, có kiêng kỵ...

Mặc kệ cột sáng kia là gì, nó bắn ra từ Đế Uyển là chắc chắn, mọi người tận mắt nhìn thấy. Mà lúc này, cột sáng biến mất, hình như đã để lại thứ gì.

Mọi người đều muốn biết rốt cuộc nó là gì!

Là trọng bảo, hay là cửa vào Đế Uyển? Bất kể là gì, đều làm mọi người đỏ mắt, muốn vào xem rốt cuộc là gì. Cột sáng này xuất hiện, lại khiến Long Huyệt Sơn lại trở thành tiêu điểm chú ý.

Lúc này, đại trận hộ sơn Long Huyệt Sơn đã tan vỡ, nếu không có nữ nhân họ Diệp mắt phượng uy nghiêm đứng đó, chỉ sợ hiện trường đã trở nên hỗn loạn, có thể miễn cưỡng duy trì cân bằng, chỉ là bởi lực uy hiếp của nữ nhân họ Diệp.

Nhưng rốt cuộc có thể uy hiếp bọn họ được bao lâu, không ai dám đảm bảo! Dù sao chuyện lần này liên quan trọng đại, nữ nhân họ Diệp chỉ có một mình, dù cho thực lực mạnh hơn nữa, cũng không thể ngăn cản được mọi người.

Nữ nhân họ Diệp cũng ý thức được không ổn, trên người phát tán ra lực lượng vô hình, thân thể nhìn như nhu nhược đứng đó, lại có khí thế một người giữ cửa, vạn người khó qua.

Khóe mắt Dương Khai co rút, miệng đắng chát.

Thế cục phát triển đến thế này, không ai ngờ tới được. Đến hiện tại, hoặc là rút lui, cho các cường giả này vào Long Huyệt Sơn tra xét kỹ càng, thỏa mãn lòng tò mò của bọn họ. Hoặc là mạnh mẽ ngăn cản, không cho ai lên núi, một mình chiếm đoạt thứ cột sáng để lại. Ngoài ra, không còn đường nào khác.
Ngăn cản là không được, mãnh hổ không chịu nổi đàn sói, chỉ dựa vào một mình nữ nhân họ Diệp, làm sao ngăn cản được đông đảo cường giả đánh vào?

Né tránh không phải phong cách của Dương Khai người khác tò mò cột sáng biến mất đã để lại thứ gì, hắn cũng tò mò!

Nhìn mặt đoán ý, thấy các cường giả liếc nhau, rục rịch hành động, Dương Khai liền biết mình phải lựa chọn. Bằng không chờ khi bọn họ ra tay, mình sẽ đánh mất quyền chủ động.

Nghĩ tới đây, Dương Khai khẽ động thần niệm, truyền âm cho nữ nhân họ Diệp, nàng ta liền nhướng mày, toát ra kinh ngạc, sau đó lén lút gật đầu.

Hai người vừa xong, Chiến Thiên Minh Mạc Tiếu Sinh đã không nhịn được lòng hiếu kỳ, bước lên trước, sắc mặt ngưng trọng chắp tay:

- Diệp sư tỷ...

Hắn chưa dứt lời, nữ nhân họ Diệp đã dựng thẳng mày liễu, quát một tiếng: - Đừng có mơ!

Đồng thời, Dương Khai chợt lóe lên, nhanh chóng lùi lại, thân mình mờ đi, không gian xung quanh nổi lên gợn sóng dao động.

- Lực lượng không gian? Ánh mắt Mạc Tiếu Sinh co rụt, ngạc nhiên nhìn Dương Khai dần tiêu tán. Thân là đại trưởng lão Chiến Thiên Minh, Mạc Tiếu Sinh cũng tu luyện lực lượng không gian, cho nên nhạy cảm với loại dao động này hơn bất cứ ai.

Thấy Dương Khai không tiếc vận dụng lực lượng không gian lùi lại, nháy mắt liền hiểu được hắn có ý gì, vừa kinh ngạc Dương Khai nắm giữ lực lượng không gian thuần thục như thế, cũng giận dữ quát lên: - Tiểu tử ngươi dám!

Hắn quả thật kiêng kỵ nữ nhân họ Diệp, nhưng ngoài nàng ra, những người khác trên Long Huyệt Sơn đều không lọt được vào mắt hắn. Dương Khai chỉ là Thánh Vương Cảnh lại vọng tượng nhanh chân tới trước những cường giả ở đây, hắn làm sao nhịn được?

Vừa nói, Mạc Tiếu Sinh cũng bước ra, thân mình mờ đi.

Hắn cũng giống Dương Khai, vận dụng lực lượng không gian.

- Đi ra cho ta!

Nữ nhân họ Diệp lại quát, bàn tay vươn ra, nắm lấy hư không, linh khí thiên địa ép lại, một bóng người lảo đảo rơi ra, chính là đại trưởng lão Chiến Thiên Minh tràn đầy kinh hãi. Hắn cũng không ngờ thủ đoạn của nữ nhân họ Diệp mạnh mẽ đến thế, ngay cả tuyệt chiêu của mình cũng bị phá giải dễ dàng.

Cân bằng yếu ớt bị Dương Khai cùng Mạc Tiếu Sinh phá vỡ, chúng cường giả vốn nhìn chằm chằm Long Huyệt Sơn, muốn đi xem rõ ràng, thấy có cơ hội, làm sao còn chần chờ? Đều vội vàng thi triển thân pháp phóng về phía cột sáng giáng xuống.

- Không ai được đi! Nữ nhân họ Diệp chợt lóe lên, ánh sáng nhấp nháy, một món bí bảo ngọn đèn xuất hiện trước mặt, sau đó nữ nhân đưa tay quét qua bấc đèn, ngọn lửa màu lam bị nàng nắm trên ngón tay, bấm tay bắn ra, ngọn lửa màu lam bắn ra với tốc độ cực nhanh.

Ngọn lửa màu lam đón gió lớn ra, sau đó hóa thành một con chim khổng lồ dài mười mấy trượng, uy phong lẫm liệt, thanh thế kinh người. Con chim khổng lồ há miệng, phun ra những ngọn lửa to như cái chậu, phủ đầy trời giáng xuống đầu chúng cường giả.

- Thực Cốt Ly Hỏa Đăng! Có người biết hàng hét lên, sắc mặt đại biến, vội tế ra bí bảo phòng ngự mạnh nhất che trước người.

Mấy chữ Thực Cốt Ly Hỏa Đăng vang lên, những người khác cũng kinh hãi, vội vàng lùi lại, không dám làm bừa.

Không gì khác, danh tiếng Thực Cốt Ly Hỏa Đăng quá vang dội, chính là một trong số ít ỏi bí bảo cấp Hư Vương trên U Ám Tinh!

Bí bảo cấp bậc này, trình độ luyện khí trên U Ám Tinh không thể luyện chế ra, đều là truyền lại từ thời kỳ thượng cổ, uy năng khó lường. Không được phép chạm tới Thực Cốt Ly Hỏa bay ra từ bí bảo này, một khi dính trúng, ngay cả tu vi cao cỡ nào cũng không tránh khỏi bỏ mạng. Nữ nhân họ Diệp mặc dù là một mình lẻ loi, nhưng dựa vào bí bảo này, thực lực của nàng dù không bằng Hư Vương Cảnh cũng chênh lệch không nhiều, ai dám tới gây chuyện?

Nhất thời, rất nhiều cường giả mặt mày xám xịt, sắc mặt hoảng loạn, chạy đông trốn tây, tràng cảnh rất là náo nhiệt.

Chẳng qua tuy rằng nữ nhân họ Diệp rất mạnh, nhưng một lần đối phó đông đảo cường giả như thế, trong đó còn không ít người ngang cảnh giới với nàng, cũng phải cảm thấy quá sức, sau một chiêu sắc mặt liền trắng nhợt.

Với cảnh giới của nàng điều động bí bảo cấp Hư Vương, gánh nặng rất lớn.

- Diệp cô nương, ngươi thật sự muốn là địch với chúng ta? Lôi Đài Tông Thành Bằng Huyên sắc mặt khó coi nhìn nữ nhân họ Diệp, trầm giọng quát.

Nữ nhân họ Diệp nhàn nhạt liếc hắn, lạnh lùng nói: - Nếu các vị đứng yên tại chỗ, bổn cung tự nhiên sẽ không gây chuyện, nhưng nếu dám mạnh mẽ xông vào núi, phải hỏi bổn cung có đồng ý hay không!

- Khẩu khí thật lớn! Không lẽ Diệp cô nương thật coi chúng ta nặn bằng bùn nhão hay sao? Mạc Tiếu Sinh sắc mặt âm trầm đứng ra, vừa rồi hắn muốn đuổi theo Dương Khai lại bị nàng ngăn cản lùi về, cảm thấy mất mặt, liền không chịu bỏ qua.

- Bổn cung cũng không phải nặn bằng bùn, lời này ta không muốn lặp lại! Thái độ của nữ nhân họ Diệp cực kỳ cứng rắn.

Mạc Tiếu Sinh cùng Thành Bằng Huyên liếc nhau, nhẹ nhàng gật đầu.

Tuy rằng bình thường hai người không hợp nhau, đấu đá vô số năm, nhưng lúc này tự nhiên phải đứng cùng một chiến tuyến, hơn nữa bởi vì đều quen thuộc lẫn nhau, cho nên chỉ cần một ánh mắt là hiểu đối phương đang nghĩ gì.

- Nếu vậy, lão phu đắc tội!

Mạc Tiếu Sinh quát dài, trong tay xuất hiện một cây thước ngắn, đen như mực không có gì nổi bật, nhưng khi Mạc Tiếu Sinh truyền thánh nguyên vào, cây thước liền tỏa ra dao động năng lượng kinh thiên, hóa thành ánh sáng đánh về phía nữ nhân họ Diệp.

Trong nháy mắt Mạc Tiếu Sinh ra tay, Thành Bằng Huyên cũng hành động.

Đêm dài lắm mộng, bọn họ làm sao chịu bị nữ nhân họ Diệp ngăn cản ở đây, đều muốn mau đột phá ngăn cản, xông vào Long Huyệt Sơn dò thám cơ mật, cho nên vừa ra tay liền dùng bí bảo mạnh mẽ nhất, thủ đoạn công kích mạnh nhất.

Thành Bằng Huyên tế ra bí bảo đại ấn, hóa thành to lớn đè xuống đầu nữ nhân họ Diệp.

Ma Huyết Giáo Kim Thạch, Vạn Thú Sơn Phong Bà Tử, cùng các Phản Hư Cảnh những môn phái khác, đều không chần chờ gia nhập hàng ngủ công kích.

Chương 1414: Để ta cân nhắc.

Mặc dù danh tiếng cùng thực lực của nữ nhân họ Diệp làm người ta kiêng kỵ, nhưng nàng chỉ có một mình, ở đây có đông đảo cường giả liên thủ, nàng làm sao ngăn cản được?

Chỉ có Tiền Thông cùng Phí Chi Đồ thần sắc âm trầm đứng tại chỗ, án binh bất động! Với quan hệ giữa hai người bọn họ cùng Long Huyệt Sơn, tự nhiên sẽ không công kích nữ nhân họ Diệp, bọn họ càng lo lắng là bên phía Dương Khai như thế nào.

Ngoài bọn họ ra, còn có 2 nhóm người không động đậy, một nhóm là Càn Thiên Tông đại trưởng lão Mặc Vũ, hai là Lưu Ly Môn trưởng lão Cung Ngạo Phù.

Người trước không biết đang nghĩ gì, chỉ là khóe miệng mỉm cười, hứng thú nhìn vào Long Huyệt Sơn, như đang thưởng thức diễn trò, tựa như người xem.

Người sau dù có lòng muốn xông vào Long Huyệt Sơn, nhưng Cung Ngạo Phù chỉ là Phản Hư lưỡng tầng cảnh, thực lực kém một chút, nhìn thấy nữ nhân họ Diệp bùng nổ uy thế, chỉ có thể nóng vội đứng đó, có lòng không sức.

Ngoài những người này, những người còn lại mặc kệ tu vi cao thấp đều liều mạng xông vào trong Long Huyệt Sơn, phần lớn mọi người không dám đối đầu với nữ nhân họ Diệp, chỉ là bọn họ thật quá hiếu kỳ cột sáng kia bắn vào che giấu bí mật gì. Thừa dịp nữ nhân họ Diệp bị đông đảo cường giả Phản Hư tam tầng cảnh vây công, thi triển thủ đoạn muốn vòng qua chiến trường, xông lên trên núi.

Thấy cục diện mất khống chế, Cát Thất, Thường Khởi, Hách An cùng Ninh Hướng Trần tự nhiên vội vàng ra tay, tế ra bí bảo ngăn cản.

Thánh nguyên đủ màu bùng lên, trước đại trận hộ sơn Long Huyệt Sơn lại bùng nổ trận hỗn chiến kinh thiên.

Trận chiến này vội vàng bùng phát, kết thúc cũng rất nhanh. Dù sao địch quá đông, nữ nhân họ Diệp cùng 4 người Phản Hư Cảnh căn bản không thể ngăn cản mọi người. Thừa dịp nữ nhân họ Diệp bị kéo chân, Mạc Tiếu Sinh lại thi triển lực lượng không gian huyền diệu, thân hình mờ đi.

Lần này nữ nhân họ Diệp thật sự không cách nào ngăn cản được nữa, chỉ có thể trơ mắt nhìn hắn biến mất, xông vào Long Huyệt Sơn.

- Đáng ghét! Nữ nhân họ Diệp nghiến răng, thoáng thất thần, cường giả Phản Hư Cảnh thành cá lọt lưới, toàn bộ thoát khỏi dây dưa, nhoáng lên liền gấp rút xông vào trong núi.

Trong lòng nữ nhân họ Diệp tuôn ra cảm giác bất lực, nếu nàng là cường giả Hư Vương Cảnh, muốn ngăn trở đám người này thì không cần tốn sức, nhưng nàng chỉ là Phản Hư tam tầng cảnh, mặc dù một chân đã bước vào lĩnh vực Hư Vương Cảnh, nhưng bị pháp tắc thiên địa U Ám Tinh áp chế, vẫn bó tay không thể đột phá một tầng cuối cùng, có thể phát huy ra thực lực cũng bị giảm mạnh.

Tiếp tục dây dưa nữa cũng không có ý nghĩa, nữ nhân họ Diệp phất tay, cầm lấy Thực Cốt Ly Hỏa Đăng, người lóe lên bao lấy Dương Viêm, đuổi theo những người khác phóng lên núi.

Nàng vừa đi, những người khác tự nhiên không cam lòng tụt lại, vội vàng đi theo.

Tiền Thông cùng Phí Chi Đồ liếc nhau, cau mày lo lắng, bất đắc dĩ thở dài, cũng đi vào.

Bên phía Càn Thiên Tông, Mặc Vũ suy ngẫm rồi nói: - Các ngươi ở bên ngoài, lão phu vào xem.

Xem tình hình này, lát nữa sẽ còn bùng nổ đại chiến, Mặc Vũ sẽ không cho môn hạ đệ tử đi theo, lọt vào nguy hiểm.

- Sư tôn! Bỗng nhiên Thẩm Thi Đào gọi.

Mặc Vũ nhìn nàng, sắc mặt ôn hòa hỏi: - Có lời muốn nói?

Thẩm Thi Đào khẽ cắn môi đỏ, có chút không yên nói: - Dương sư đệ có ân cứu mạng đệ tử và Lục Oánh sư muội, nếu như có thể, xin sư tôn... chiếu cố đôi chút!

Nàng cũng dốc hết dũng khí nói ra, dù sao Mặc Vũ là sư phụ của nàng, nàng căn bản không có tư cách yêu cầu sư phụ đi làm chuyện gì. Huống chi chuyện này quá phức tạp, một khi nhúng tay có thể dẫn lửa thiêu thân, lúc nàng nói lời này, đã chuẩn bị sẵn sàng bị sư tôn trách mắng.

Nào ngờ Mặc Vũ chỉ thoáng trầm ngâm, liền sảng khoái gật đầu: - Được, lão phu làm hết sức, nhưng mà con đừng ôm hy vọng lớn, lần này... Hắc hắc!

Mặc Vũ không nói hết, nhưng ai cũng hiểu lão có ý gì, rõ ràng cảm thấy tình cảnh Long Huyệt Sơn có chút không hay.
Nhưng hai nàng Thẩm Thi Đào cùng Lục Oánh lại mừng rỡ, liên tục cám ơn, duyên dáng quỳ xuống, đến lúc đứng lên đã không thấy Mặc Vũ. Hai nàng liếc nhau, đều khẽ thở phào, không thể ngờ sư tôn dễ nói chuyện như vậy.

Hơn nữa mặc kệ kết quả cuối cùng thế nào, có thể lấy dũng khí cầu xin cho Dương Khai ở trước mặt Mặc Vũ, các nàng đã làm hết sức rồi.

Ở một bên khác, Cung Ngạo Phù cũng đang căn dặn Doãn Tố Điệp cùng Đại Diên, bảo các nàng canh chừng bên ngoài, liền một mình xông vào Long Huyệt Sơn.

Một đường đi tới, thông suốt không cản trở, nhưng Cung Ngạo Phù vẫn nhận ra, trong núi này vốn trải rộng cấm chế trận pháp, chẳng qua lúc này đều bị phá hủy mà thôi.

Trước đó có nhiều cường giả xông vào, trong này có bao nhiêu là cấm chế trận pháp cũng không thể ngăn cản bước chân bọn họ, huống chi hiện tại Long Huyệt Sơn không còn ai chủ trì trận pháp, căn bản không thể phát huy ra uy lực quá mạnh.

Cung Ngạo Phù thầm kinh hãi, không bao lâu, nàng đã đến một chỗ trong Long Huyệt Sơn, nơi này tụ tập đông đảo cường giả Phản Hư Cảnh, trong đó không thiếu Phản Hư tam tầng cảnh, hình thành nửa vòng tròn vây quanh một khu vực. Ở chỗ trung tâm, chính là vị trí cột sáng Đế Uyển phủ xuống.

Lúc này có một thanh niên ngạo nghễ đứng đó, thần sắc lạnh nhạt, chính là chủ Long Huyệt Sơn, võ giả Thánh Vương tam tầng cảnh Dương Khai!

Cung Ngạo Phù chỉ nhìn hắn, lập tức vị một vật thu hút ánh mắt, đó là một chiếc ngọc bài, vuông vắn, to chừng nửa bàn tay, thuần khiết không tì vết, bên trong có một tia đỏ nhạt chạy qua như cá bơi trong nước, nhìn hết sức thần kỳ.

Bằng ánh mắt của Cung Ngạo Phù, nhất thời lại không nhìn ra được ngọc bài này làm bằng gì, chỉ cảm thấy nó phát ra lực lượng vô danh.

Vô số ánh mắt, tham lam lại hiếu kỳ nhìn chằm chằm vào ngọc bài!

Chẳng lẽ đây là thứ Đế Uyển giáng xuống? Cung Ngạo Phù tâm tư nhạy bén, lập tức nghĩ tới khả năng này.

Trước đó trong Đế Uyển bắn xuống trụ sáng, đợi nó biến mất, rõ ràng để lại thứ gì, mà Dương Khai đến đầu tiên, nếu có phát hiện gì, vậy tuyệt đối sẽ là ngọc bài này, bằng không sao mọi người lại tham lam nhìn chằm chằm như thế?

Cung Ngạo Phù suy đoán không sai, mượn nữ nhân họ Diệp ngăn cản, Dương Khai chạy đến đây, quả thật chỉ phát hiện một cái ngọc bài, không chờ hắn nghiên cứu thêm, Mạc Tiếu Sinh đã xông qua nữ nhân họ Diệp cản trở, chạy đến chỗ này.

Không phải nữ nhân họ Diệp vô năng, quả thật là hai tay khó chống bốn đấm, nàng ngăn cản đánh bại Mạc Tiếu Sinh thì không khó, nhưng ngăn cản hắn bỏ đi là chuyện khác. Dù sao đối phương tu luyện lực lượng không gian, nói về thân pháp thì quỷ dị không ai bằng. Thế cục bỗng nhiên biến thành chúng cường giả nhìn chằm chằm, nhưng mà Dương Khai lại thản nhiên không sợ.

Không có gì, ép hắn nóng nảy, liều mạng thừa nhận nguy hiểm, trực tiếp xé rách không gian bỏ đi là được. Dù là ở đây rất nhiều người, nhưng hắn vẫn nắm chắc 5 phần có thể trốn chạy bình yên.

Có nắm chắc này, hắn đương nhiên sẽ không sợ gì, huống chi còn có nữ nhân họ Diệp đứng ở bên hắn, mình chưa chắc không có sức chống đỡ.

- Vị tiểu huynh đệ này... Không khí im lặng bị Mạc Tiếu Sinh phá vỡ, trong mắt hắn lóe sáng, nhìn chằm chằm ngọc bài trên tay, cố gắng ôn hòa nói: - Có thể nào đưa ngọc bài trên tay cậu cho lão phu đánh giá?

Mặc kệ ngọc bài này là gì, nó rơi ra từ Đế Uyển, khẳng định không thoát khỏi liên quan đến Tinh Không Đại Đế, thứ có liên quan đến Đại Đế, giá trị làm sao mà thấp được?

Không chỉ Mạc Tiếu Sinh có ý muốn xem kỹ, những người khác cũng thế, chỉ là Mạc Tiếu Sinh đề nghị đầu tiên mà thôi.

- Cho ngươi xem? Dương Khai nhe răng cười, trào phúng: - Vậy không phải là lấy bánh bao thịt đánh chó, có đi không về hay sao?

Đối với Chiến Thiên Minh, Dương Khai không có một chút hảo cảm, cho nên nói chuyện cũng không khách khí.

Sắc mặt Mạc Tiếu Sinh bỗng nhiên sầm xuống, lạnh lùng nói: - Tiểu tử, miệng sạch sẽ một chút, lão phu nói chỉ muốn xem mà thôi, ngươi cảm thấy thân phận địa vị như lão phu sẽ nhớ thương thứ trong tay vãn bối ngươi hay sao?

- Còn không phải? Dương Khai bĩu môi. - Nếu như không, vì sao ngươi đuổi theo đến đây?

Nói rồi, Dương Khai trực tiếp cất ngọc bài vào nhẫn không gian.

Không ít cường giả sắc mặt trở nên khó coi, thường nói bảo vật ai được thì lấy, dị bảo này rơi ra từ Đế Uyển, dù là rơi xuống Long Huyệt Sơn, cũng bị Dương Khai cầm lấy trước tiên, nhưng hắn chỉ là Thánh Vương tam tầng cảnh nhỏ nhoi, có tài đức gì chiếm được thứ này.

Còn ở trước mắt bao người, thu ngọc bài vào nhẫn không gian, cách làm này rõ ràng không coi bọn họ vào đâu, đúng là chọc mọi người căm giận.

Đổi thành trường hợp khác, mọi người sẽ không ngại giết người đoạt bảo, chuyện như vậy mọi người không chỉ làm một lần, nhưng nơi này là Long Huyệt Sơn, có nữ nhân họ Diệp, bọn họ cũng ít nhiều kiêng kỵ.

Nhất là khi thấy được uy lực Thực Cốt Ly Hỏa Đăng của nữ nhân họ Diệp.

- Tiểu huynh đệ, nếu ngươi có thể đưa ngọc bài này cho lão phu, lão phu có thể trả 100 triệu thánh tinh! Ngươi cảm thấy thế nào? So với Mạc Tiếu Sinh dối trá, Lôi Đài Tông Thành Bằng Huyên sảng khoái hơn, biết rõ không thể nào lấy không công, lập tức trả giá cao muốn thu mua.

Theo hắn nghĩ, 100 triệu thánh tinh đối với Long Huyệt Sơn nhỏ bé này thì tuyệt đối là con số trên trời, chỉ sợ cả đời người trẻ tuổi này cũng không thấy được nhiều của cải như vậy. Chỉ cần đối phương đủ thông minh, biết cầm ngọc bài này cũng là củ khoai phỏng tay, vậy tuyệt đối sẽ không từ chối đề nghị của mình.

- 100 triệu... Dương Khai nhướng mày, nhìn như xiêu lòng, trầm ngâm một hồi: - Ừm, để ta cân nhắc.

Thành Bằng Huyên mừng ra mặt, hỏi dồn: - Vậy không biết tiểu huynh đệ phải cân nhắc bao lâu?

Đêm dài lắm mộng, đương nhiên là hắn cảm thấy càng nhanh càng tốt.

- Có lẽ mười ngày nửa tháng, có lẽ ba năm năm, nói không chắc được. Chuyện liên quan trọng đại, vãn bối cũng phải châm chước cẩn thận, Thành tiền bối không ngại trở về Lôi Đài Tông, chờ đợi tin tức của vãn bối? Dương Khai nghiêng đầu nhìn hắn, tỏ vẻ hết sức thành khẩn.

Chương 1415: Lại nổi phong ba.

Nghe lời Dương Khai như vậy, Thành Bằng Huyên mặt già xụ xuống, Dương Khai lấy lệ cho qua, không phải người mù là có thể nhìn ra được, nếu thật làm thế, chỉ sợ vĩnh viễn cũn đừng mơ lấy được ngọc bài.

Trong lòng Thành Bằng Huyên vô cùng giận dữ, mặt ngoài lại bình thản không đổi sắc.

Hắn là đại trưởng lão Lôi Đài Tông, thân phận địa vị tôn sùng, bụng dạ sâu dậm, tự nhiên sẽ không vì chuyện này mà bại lộ tâm tình.

- Thành huynh, Mạc huynh, không cần nhiều lời với tiểu tử này? Nếu hắn không coi chúng ta ra gì, vậy cứ ra tay cướp lấy. Ma Huyết Giáo Kim Thạch hừ lạnh.

- Khư khư một tên Thánh Vương Cảnh, lại dám chiếm lấy dị bảo trước mặt chúng ta, đúng là vô tri.

Dù sao hắn đã xé mặt với Long Huyệt Sơn, cho nên nói chuyện không khách khí, hắn ước gì kéo theo Thành Bằng Huyên cùng Mạc Tiếu Sinh đi đối phó Long Huyệt Sơn. Tuy rằng kiêng kỵ thực lực của nữ nhân họ Diệp, nhưng nếu như mọi người cùng nhau ra tay, dù tới thêm một nữ nhân họ Diệp cũng tuyệt đối không phải đối thủ.

Chỉ cần đánh chết Dương Khai, chẳng những có thể cướp được ngọc bài, còn có thể giành được Huyền Kim, chuyện một công đôi việc, Kim Thạch làm sao bỏ qua?

Có khối người cùng suy nghĩ như hắn, chẳng qua ngoài Vạn Thú Sơn Phong Bà Tử, không ai gật đầu hùa theo. Phong Bà Tử lại nhanh nhẹn thẳng thẳn, nghe vậy vung gậy đầu rồng, lạnh lùng nói: - Kim lão quỷ đề nghị không sai, lão thân đồng ý, không biết ý các vị thế nào?

Dù cho đều có thể đoán được tính toán của Kim Thạch cùng Phong Bà Tử, nhưng bất kể Mạc Tiếu Sinh hay Thành Bằng Huyên, hoặc các cường giả thế lực đều, đều không khỏi ý động.

Đến lúc này, căn bản không thể giải quyết yên bình, nếu muốn dị bảo, vậy chỉ có thể ra tay cưỡng đoạt.

Mạc Tiếu Sinh cùng Thành Bằng Huyên liếc nhau, nhìn thấu tính toán của nhau.

- Ai đám ra tay, sẽ là địch với bổn cung, sinh thời, bổn cung nhất định không chết không thôi!

Ánh mắt nữ nhân họ Diệp lạnh lẽo nhìn xung quanh, trầm giọng quát.

Không ít người đều đau đầu dời ánh mắt, trong lòng co rút.

Ngược lại Kim Thạch cười dài một tiếng, thần sắc trào phúng nhìn nàng nói: - Diệp cô nương, có phải cô quá lâu không xuất thế, ở trong núi tới mục nát rồi? Cô thật cảm thấy có thể thực lực của mình có thể không thèm nhìn tới những người nơi này? Diệp cô nương, lão phu nhắc nhở cô một câu, lửa lớn thiêu thân, nên để lại đường lui thì hơn!

Nhàn nhạt uy hiếp, càng có dụng ý trói mọi người ở đây chung một chỗ, muốn tạo thành thế cục lấy đông đánh ít.

- Nếu ngươi muốn chết, bổn cung thành toàn cho ngươi!

Nữ nhân họ Diệp mắt phượng nhìn chằm chằm Kim Thạch, Thực Cốt Ly Hỏa Đăng lại trồi lên, lơ lửng trên đầu nàng, sẵn sàng phát động.

Sắc mặt Kim Thạch biến đổi, tuy rằng hắn nói chuyện ngông cuồng, nhưng nhìn thấy bí bảo cấp Hư Vương này vẫn phải đau đầu. Nhưng vì ngọc bài, vì Huyền Kim, hắn không thể rút lui.

Cũng may đến lúc mấu chốt, Phong Bà Tử cũng đứng bên cạnh hắn, trên mặt già hiện lên một tia ngưng trọng, cao giọng hô: - Diệp cô nương, tuy rằng ngươi có thủ đoạn thông thiên triệt địa, nhưng cũng chỉ là Phản Hư tam tầng cảnh, nếu lâu không xuất thế, vì sao lại nhúng vào vũng nước đục này? Không bằng rời đi? Ngày sau mấy người lão thân nhất định đến cửa tạ tội!

Lời này nói đúng mức, vừa cho nữ nhân họ Diệp thể diện, cũng không đánh mất thân phận, chỉ cần đối phương có lòng hòa giải, vậy sẽ không khó lựa chọn.

Nghe bà ta nói vậy, Mạc Tiếu Sinh cùng Thành Bằng Huyên cũng gật đầu phụ họa, cố gắng khuyên can, nhìn nữ nhân họ Diệp, kỳ vọng nàng có thể đưa ra lựa chọn chính xác.

Đáng tiếc kết quả làm bọn họ vừa thất vọng lại nổi giận, lần này nữ nhân họ Diệp xuống núi, chính là đến vì Dương Viêm. Long Huyệt Sơn nơi Dương Viêm ở lại gặp nạn, nàng làm sao mặc kệ được? - Không cần nói nhiều, nếu các ngươi muốn ra tay thì cứ việc, chỉ cần các ngươi có thể thừa nhận được lửa giận cùng trả thù của bổn cung! Bổn cung một người cô đơn, không biết các vị có thừa sức để bảo vệ an toàn từng người trong tông môn hay không! Thái độ lập trường của nữ nhân họ Diệp cực kỳ kiên quyết.

- Được được được! Nể mặt không biết điều! Kim Thạch toát ra vẻ dữ tợn. - Nếu là thế, vậy Diệp cô nương đừng trách chúng ta độc ác!

Vừa nói, trong người bùng nổ khí tức cực kỳ tà ác, hư ảnh Kim Thiền hiện ra sau lưng, Kim Thạch vung tay lên, vô số quái trùng ngưng tụ từ thánh nguyên màu đen xuất hiện, ong ong kêu vang, bao phủ che trời đánh về phía nữ nhân họ Diệp.

Kim Thạch tu luyện công pháp Kim Thiền Cực Ma Quyết, truyền thừa từ Ma tộc thượng cổ, uy lực cực lớn, không thể khinh thường.

Phong Bà Tử ném ra cây gậy đầu rồng trên tay, truyền vào thánh nguyên, cây gậy đầu rồng uốn éo, liền biến thành một con Giao long dữ tợn, phủ đầy vảy cứng, thân dài mười mấy trượng, há to miệng như chậu máu, cắn xuống đầu nữ nhân họ Diệp.

Nếu chuyện đến nước này, vậy đã không còn gì phải nói nữa, hoặc là không làm, hoặc là làm dứt khoát. Các cường giả nơi này đều là hạng quyết đoán, e sợ để nữ nhân họ Diệp trốn khỏi kiếp nạn này, ngày sau trả thù, cho nên vừa ra tay liền muốn tiêu diệt nữ nhân họ Diệp.

Kim Thạch cùng Phong Bà Tử ra tay, lập tức Thành Bằng Huyên cùng Mạc Tiếu Sinh không chần chờ gia nhập vòng chiến. Người trước tung ra bí bảo đại ấn, người sau là cây thước ngắn, đều tỏa ra dao động năng lượng kinh người, đánh tới nữ nhân họ Diệp.

Lần chiến đấu này không giống vừa nãy, vừa rồi mọi người chỉ muốn thoát khỏi nữ nhân họ Diệp dây dưa, cho nên quá nửa lực chú ý không ở trên người nàng, nhưng bây giờ bọn họ ôm lòng muốn chém giết nữ nhân họ Diệp, phát huy ra thực lực cao hơn trước rất nhiều.

Bốn cường giả Phản Hư tam tầng cảnh vây công một mình nữ nhân họ Diệp, dù cho nàng có bí bảo cấp Hư Vương như Thực Cốt Ly Hỏa Đăng, nhất thời cũng trở nên trứng chọi đá.

Nhưng không hổ là một đời tông chủ Tinh Đế Sơn, thành danh mấy trăm năm, dù vừa giao đấu liền rơi xuống thế yếu, nhưng không phải dễ chơi. Thực Cốt Ly Hỏa Đăng bay ra nhiều đốm lửa xanh, chia ra đánh về phía 4 người, làm bọn họ luống cuống một hồi, thần sắc hoảng sợ.

Trận thế như vậy, 4 cường giả đỉnh cao đánh cho nhất thời không phân thắng bại.

Tuy nhiên đám người Kim Thạch đã đạt được mục đích, Long Huyệt Sơn hiện tại có thể ra tay chỉ có nữ nhân họ Diệp đã bị dây dưa, những kẻ khác chỉ là cá nằm trên thớt mà thôi.

Chúng cường giả đều nghĩ vậy.
Nhìn thấy nữ nhân họ Diệp bị cuốn lấy, những người khác tự nhiên không chịu yên thân, đều ra tay với đám người Thường Khởi.

Hiện tại trong Long Huyệt Sơn có hơn trăm người Phản Hư Cảnh, Phản Hư tam tầng cảnh, lưỡng tầng cảnh chỗ nào cũng có, đám người Thường Khởi thế đơn lực bạc, nào phải đối thủ, vừa giao chiến liền gặp nguy hiểm. Cũng may bọn họ sử dụng bí bảo đều là do Dương Viêm luyện chế ra, uy lực to lớn nhất thời không nguy đến tính mạng.

Hơn nữa, vào lúc mấu chốt, Tiền Thông cùng Phí Chi Đồ đã đánh vào, hai người tự nhiên sẽ không trơ mắt nhìn người Long Huyệt Sơn bị vây công, trước tiên không nói bọn họ có quan hệ không kém với Dương Khai, dù sao nơi này là địa bàn Ảnh Nguyệt Điện, Long Huyệt Sơn được Ảnh Nguyệt Điện che chở, đông đảo cường giả ỷ mạnh hiếp yếu trước mắt bọn họ, cũng đủ lý do để bọn họ ra tay ngăn cản.

Nhưng hai người cũng chỉ có thể kéo được một ít kẻ địch, không thể phân thân, trong lòng nóng nảy không thôi.

Mọi người đều nháy mắt bị cuốn vào chiến đấu, trong lúc mọi người bị thu hút chú ý, Dương Viêm bấm pháp quyết, thân hình đột nhiên biến mất, không ai biết nàng đi đâu.

Dựa vào cấm chế trận pháp, Dương Viêm thoải mái thoát thân.

Còn Dương Khai lại gặp rắc rối to, nữ nhân họ Diệp cùng đám người Thường Khởi bị kéo lại, ngay cả Tiền Thông cùng Phí Chi Đồ cũng không lo được cho hắn, nháy mắt hắn đã bị mười mấy Phản Hư Cảnh chú ý.

Mười mấy người mắt hổ chằm chằm nhìn Dương Khai, sắc mặt tham lam, đồng loạt xông lên, đều muốn là người đầu tiên đánh chết Dương Khai, cướp lấy nhẫn không gian của hắn.

Chỉ cần có thể cướp được nhẫn không gian, vậy sẽ lập công đầu!

- Dương huynh, ngươi đi, ta cùng Huyên Nhi kéo chân bọn họ! Vào lúc mấu chốt, hai bóng người vọt tới, Ngụy Cổ Xương cùng Đổng Huyên Nhi thấy chuyện không hay, xông lên đằng trước.

Không có thời gian nói nhiều, Dương Khai chỉ gật đầu cảm kích.

Hắn cũng không lo an toàn của Ngụy Cổ Xương cùng Đổng Huyên Nhi, dù sao hai người này là tinh nhuệ Ảnh Nguyệt Điện, uy danh lan xa trong thế hệ trẻ, hiện tại cùng tăng lên Phản Hư Cảnh, cho dù không địch nổi, cũng có thể tự vệ được.

Huống chi, những người này thật chưa chắc có gan giết Ngụy Cổ Xương cùng Đổng Huyên Nhi, nếu hai người bọn họ xảy ra chuyện gì, vậy nhất định Ảnh Nguyệt Điện sẽ không bỏ qua.

Trong khoảng khắc, hai bên giao chiến, Ngụy Cổ Xương cùng Đổng Huyên Nhi liên thủ, phóng thích ra bí thuật cùng thánh nguyên tuôn trào cuốn lấy bốn người, làm bọn họ không thể quấy nhiễu Dương Khai, để cho Dương Khai thở ra.

Cục diện hiện tại, vắt chân bỏ chạy là lựa chọn chính xác nhất, nhưng Dương Khai làm sao không để ý bạn bè cùng trợ thủ, một mình chạy trốn? Sắc mặt lạnh lùng đứng đó, vung tay lên, lò luyện khí xoay tròn bay ra.

Lò luyện khí cấp Hư Vương đón gió biến lớn, thoáng cái lớn ra mấy trượng, bên trong lò, một con chim đỏ lửa kêu to bay lên, hai cánh vỗ mạnh, cuốn lấy mấy người vào trong ngọn lửa.

Hiện tại chiến lực của khí linh chim lửa không kém gì Phản Hư tam tầng cảnh, đối phó mấy người này tự nhiên không thành vấn đề.

Bản thân Dương Khai lại cười lạnh, đưa tay vào trong lò luyện khí, nắm chặt lại, giống như nắm được thứ gì, sau đó thần sắc khó khăn kéo ra ngoài.

Một cỗ dao động năng lượng kinh thiên động địa truyền ra từ lò luyện khí, dao động này làm cho những người còn lại đều biến sắc.

Tuy rằng bọn họ không biết Dương Khai muốn lấy cái gì ra, nhưng sẽ không đứng yên mà nhìn, vừa lao tới, đã tế ra những món bí bảo, chiêu thuật hình thành, tung lên đầy trời giáng xuống Dương Khai.

Dương Khai nhướng mày, đưa tay chỉ ra, trước mặt xuất hiện một chiếc khiên tím, hóa thành bão cát dữ dội, che đậy thân hình.

Chương 1416: Cổ thụ thông linh.

Đủ loại công kích cùng bí thuật kia trong phút chốc va chạm vào bão cát, bão cát văng khắp nơi. Lực phòng ngự của cái khiên màu tím cố nhiên xuất chúng, nhưng lần này số lượng địch nhân ra tay đánh về phía Dương Khai đích thực quá nhiều, hơn nữa tất cả đều là cường giả Phản Hư Cảnh tế ra bí bảo uy lực to lớn, căn bản không phải võ giả bình thường có thể so sánh.

Màn phòng hộ của cái khiên màu tím, chỉ trong thời gian ngắn ngủi hai hô hấp liền bị phá vỡ, xem ra rơi vào tình thế nguy cơ nguy ngập.

Dương Khai sắc mặt hơi ngưng trọng, đang định tiếp tục bày ra phòng hộ khác, bỗng nhiên một công kích thiên địa biến sắc dường như chậm mà không chậm từ phía trước công tới. Công kích đó chỉ là một trụ sáng mà thôi, nhìn như là tấn công về phía Dương Khai, nhưng khi nó đánh tới trước cái khiên màu tím, lại quấy rối rất nhiều uy năng bí bảo và các bí thuật kia không còn biết đường công kích nữa.

Trong phút chốc, áp lực lên Dương Khai giảm đi nhiều, biến cố bất ngờ này khiến hắn giương mày nhìn theo hướng công kích bên kia, liền nhìn thấy một nam nhân trung niên mặc nho bào, tóc dài xỏa ngang lưng, thoạt nhìn vô cùng phong lưu, gương mặt tủm tỉm cười, chắp hai tay sau lưng đứng ở nơi đó.

Đối phương này có ý gì? Dương Khai có chút không rõ ràng.

Những người khác càng không rõ, lúc này có người nổi giận quát một tiếng: - Mặc trưởng lão, ngươi làm cái gì vậy?

Nam nhân trung niên này không ngờ chính là Mặc Vũ đại trưởng lão của Càn Thiên Tông, thực lực bản thân cường đại, không dưới Mạc Tiếu Sinh cùng Thành Bằng Huyên, thậm chí còn cao hơn một bậc so với Kim Thạch, Phong Bà Tử, cũng là nhân vật uy danh hiển hách.

Nghe vậy, Mặc Vũ cười nhạt một tiếng:

- Còn có thể làm gì, Mặc mỗ coi trọng bảo bối trong tay tiểu tử này, chẳng qua là muốn giết người đoạt bảo mà thôi, thế nào?

Người kia nghe nói vậy nhướng mày, tuy rằng trên mặt đầy vẻ phẫn uất, nhưng cũng không có thời gian đi truy cứu.

Nhìn từ công kích vừa rồi, Mặc Vũ đúng là ra tay với tâm tư giết người đoạt bảo, nhưng xem theo kết quả, đối phương lại giúp Dương Khai một chuyện lớn, bởi vì lão ra tay đã thay Dương Khai hóa giải phần lớn công kích.

Cũng không biết rốt cuộc là Mặc Vũ cố ý hay là vô tình, trong lòng căm tức hắn chỉ có thể cao giọng nhắc nhở: - Mặc trưởng lão ra tay tất nhiên là có thể, nhưng có thể kiềm chế một chút hay không?

Mặc Vũ cười nhạt một tiếng, cũng không nói thêm gì nữa, mà làm như rất hưng phấn nhìn chằm chằm vào Dương Khai.

Trong lòng lão cũng vô cùng mong đợi. Trước đó tình cảnh Long Huyệt Sơn không chịu nổi, mắt thấy đã sắp chạy trời không khỏi nắng, nhưng không nghĩ tới thời khắc mấu chốt lộ ra một nữ nhân họ Diệp, cuối cùng nếu không phải vì biến cố Đế Uyển, lúc này Long Huyệt Sơn cũng đã gió êm sóng lặng mới đúng.

Nhưng bởi vì biến cố Đế Uyển, lại làm cho Long Huyệt Sơn một lần nữa bị đẩy lên trên đầu gió đỉnh sóng, hơn nữa thế cục so với trước càng thêm hiểm ác.

Lão rất muốn biết, vận may của Dương Khai có thể dừng ở đây hay không, hay là vận may một lần nữa thêm thân, hóa giải được nguy cơ lần này.

Thân là đại trưởng lão của Càn Thiên Tông, tự nhiên lão sẽ không làm chuyện vô ích như vậy, thật tin tưởng vận may cái gì. Chỉ có điều Dương Khai đã cứu hai đệ tử của mình một mạng, bản thân Mặc Vũ cũng không phải là người chẳng phân biệt được ân oán, nếu đã đáp ứng lời thỉnh cầu của Thẩm Thi Đào, dĩ nhiên lão sẽ dùng một chút sức can thiệp.

Nếu như không có Thẩm Thi Đào, Mặc Vũ cũng không ngại bỏ đá xuống giếng, dị bảo Đế Uyển kia... lão cũng động lòng.

Hơn nữa nếu như Dương Khai thật sự chết đi, lão sẽ là người đầu tiên ra tay tranh đoạt nhẫn không gian của Dương Khai.

Sau một kích, lão cũng không có công kích nữa, mà chỉ yên lặng theo dõi chuyển biến, sự chú ý hơn phân nửa bị lò luyện khí cấp Hư Vương kia hấp dẫn, từ trong phát ra dao động năng lượng mãnh liệt như thế khiến lão kinh nghi vạn phần, cũng không biết rốt cuộc bên trong đó ẩn chứa thứ gì.

Mà đám địch nhân nhìn chằm chằm về phía Dương Khai kia, thời khắc này cũng đã tập hợp lại, bí bảo của từng người kêu vang, xem ra đang định phát động một đợt tấn công mới.

Đúng lúc này, bỗng nhiên từ một bên truyền đến một tràng tiếng thở phì phò xé gió, kèm theo tiếng xé gió, một lực lượng nóng rực bao phủ toàn trường, cùng lúc đó, từng sợi màu vàng giống như trường tiên từ trên trời giáng xuống, đập thẳng xuống những địch nhân này.

Mỗi một kích đều uy mãnh tuyệt luân, khiến mọi người biến sắc.

Đám địch nhân vốn đang chuẩn bị tấn công tiếp về phía Dương Khai, trong lúc cấp bách, tâm thần kinh hãi, rối rít vung tay ngăn cản.

- Đây là... Mặc Vũ trong nháy mắt mắt trợn to, không thể tin nhìn theo vị trí xuất phát công kích kia, bất ngờ phát hiện nơi đó lại là một cây cổ thụ cao tới mười mấy trượng, cành lá rậm rạp che trời.

Cây cổ thụ kia có màu sáng vàng rực rỡ, chói mắt, thời khắc này, giữa đám cành lá lắc lư, vô số lá cây màu vàng ào ào rơi xuống như mưa, hóa thành tia tia sáng vàng, như những lưỡi đao, như những mũi tên nhọn đánh úp về phía đám địch nhân. Từng công kích hình dáng giống như cây roi kia, rõ ràng cũng là cành nhánh của cổ thụ này biến ảo thành.

Điều khiến Mặc Vũ khiếp sợ đều không phải là công kích của cổ thụ, mà ở trên thân cây khô to lớn kia, lại hiển lộ một gương mặt có ngũ quan rõ ràng, thời khắc này, ngũ quan vặn vẹo, thoạt nhìn dáng vẻ vô cùng phẫn nộ.

Lực đạo của cành nhánh đập xuống cùng công kích của lá cây màu vàng kia, mỗi một kích đều không kém gì một kích toàn lực của võ giả Thánh Vương nhất tầng cảnh.

Công kích rậm rạp chằng chịt đánh xuống, toàn trường nhìn qua cực kỳ kinh người.

Dù là cường giả như mình rơi vào trong đó, cũng sẽ một trận luống cuống tay chân, đừng nói chi là những người khác. Thời khắc này địch nhân vây quanh ở trước mặt Dương Khai hiếm thấy có cường giả đỉnh cao Phản Hư tam tầng cảnh, bị bao phủ trong công kích quỷ dị này, nếu không phải ỷ nhiều người thế mạnh, chỉ sợ sẽ lập tức liền xuất hiện thương vong.

- Cổ thụ thông linh! Mặc Vũ la lên thất thanh, vạn lần không nghĩ tới trong Long Huyệt Sơn lại còn có bảo bối bực này.

Nhất là cây cổ thụ thông linh này lại còn là linh thụ thuộc tính dương hiếm thấy!

Tuy nói cây cối cũng là một loại sinh linh, nhưng cây cối muốn mở ra thần trí quả thực là khó hơn lên trời. Mặc Vũ sống đã nhiều năm như vậy, cũng chỉ nghe nói qua có cổ thụ thông linh, nhưng chưa bao giờ tận mắt nhìn thấy, trước mắt còn là lần đầu tiên chứng kiến.

Cổ thụ thông linh, là linh thụ tối thiểu cũng có vạn năm thậm chí mấy vạn năm, đây chính là bảo vật nghịch thiên khó gặp! Nếu như dùng nó để luyện khí, khẳng định có thể luyện chế được bí bảo cực kỳ cường đại.

Càng làm cho lão trố mắt líu lưỡi là, cây cổ thụ thông linh này không ngờ có được tính tấn công cường đại như vậy.

Điều này sao có thể? Bình thường cổ thụ thông linh mặc dù sinh ra thần trí, cũng không có bao nhiêu thực lực, gặp phải võ giả cường đại chỉ có thể lợi dụng thần thông đặc thù che dấu khí tức, tránh né tai kiếp.

Thế mà cây cổ thụ thông linh của Long Huyệt Sơn này không ngờ hóa thân thành lợi khí chiến đấu, cành nhánh cùng lá cây đều biến thành thủ đoạn tấn công địch. Nó dừng nơi đâu, quả nhiên là một người giữ ải, vạn người khó qua. Dù là mình cũng khó mà trong khoảng thời gian ngắn xông qua.

Long Huyệt Sơn này... quả thực có chút nước biển không thể đo lường a.

Mặc Vũ trong mắt sáng rực, càng thêm hưng phấn bừng bừng.

Thần Thụ bỗng nhiên phát uy, cũng làm cho Dương Khai kinh ngạc chớp mắt một cái, bất quá rất nhanh hắn liền bình thường trở lại. Thần Thụ trước khi mình chiếm được nó cũng đã mở ra thần trí. Nó vốn là linh thụ cấp bậc không tầm thường, những năm qua mình nuôi nấng nó không dưới 10 giọt Kim huyết, có thể có trưởng thành như thế ngược lại cũng không khó giải thích. Nghĩ tới đây, Dương Khai toét miệng cười hiện ra ý ác độc.

- Tiểu tử, nạp mạng đi! Bỗng nhiên vang lên một tiếng gầm, ngay sau đó trong hư không phía trước cách đó không xa tạo nên một vòng gợn sóng, một võ giả mặc trang phục Chiến Thiên Minh thần sắc dữ tợn bỗng dưng hiện ra đánh tới.

Xem theo dao động năng lượng từ trên người hắn, người này có thực lực cường đại của Phản Hư lưỡng tầng cảnh, hơn nữa hắn vô cùng am hiểu thuật ẩn giấu thân hình, thừa dịp mọi người đều bị sự vật kỳ dị kia hấp dẫn chú ý, hắn lén lén lút lút ẩn núp đến cách Dương Khai không xa, rồi nhân cơ hội tung ra một kích trí mạng.

Không thể không nói, người này mưu đồ tính toán rất tốt, cũng rất biết nắm bắt thời cơ, thời khắc này chính là khoảnh khắc Dương Khai buông lỏng tâm thần, đúng lúc này hắn bất thình lình đánh lén có thể nắm chắc tăng lên xác suất thành công.

Sư tử vồ thỏ còn dùng toàn lực, người này tuy rằng thực lực cường đại, nhưng ở trên sân nhà Long Huyệt Sơn, hắn cũng không dám có mảy may khinh thường Dương Khai, vừa ra tay là bạo phát toàn lực với thế lôi đình vạn quân.

Tốc độ giữa hai người bị kéo gần lại, một thanh trường kiếm hàn quang lấp lóe trên tay người này đâm thẳng tới hướng ngực của Dương Khai. Trường kiếm chưa tới, bóng kiếm đã như lưỡi rắn phun ra nuốt vào, sát khí lạnh lẽo như gió lạnh trên băng nguyên, đâm tới khiến da thịt Dương Khai sinh đau.

Dương Khai lại vẫn như cũ đứng tại chỗ không nhúc nhích, chỉ là bên khóe miệng nổi lên một vẻ cười lạnh lùng, thân mình nhìn như không nhích động.

Có điều không đúng! Cường giả Phản Hư lưỡng tầng cảnh kia trong lòng chợt động, theo bản năng cảm giác không xong, nhưng rốt cuộc không đúng chỗ nào, hắn lại không nói ra được, chỉ cảm thấy nếu như mình tùy tiện tiếp tục đánh lén... bị thua thiệt chỉ sợ sẽ là mình.

Trong đầu hắn nhanh chóng lóe lên dòng suy nghĩ, sắc mặt người này chợt ác liệt, chẳng những không có tính toán thu tay, ngược lại vận toàn lực thánh nguyên càng thêm cuồng bạo rót vào thân kiếm.

Bóng kiếm tăng vọt, khí thế như cầu vồng!

Mặc Vũ đứng ở cách đó không xa, nhìn chằm chằm vào Dương Khai không chớp mắt, muốn biết rốt cuộc hắn có cái gì dựa vào, mà đối mặt với một kích bất ngờ của cường giả Phản Hư lưỡng tầng cảnh, không ngờ dường như hắn đã định liệu trước như thế.

Đáp án trong nháy mắt lão hiểu rõ, ngay thời điểm địch nhân công kích tới, trước mặt Dương Khai bỗng nhiên hiện ra một bóng người nhỏ bé, xám mốc meo không bắt mắt chút nào, cao không tới hai thước, chỉ đứng tới đầu gối Dương Khai mà thôi.

- Hả? Mặc Vũ giương mày lên, rất là ngoài ý muốn. Lão cẩn thận nhìn chằm chằm vào bóng dáng xám mốc meo kia, nhưng lại trong lúc nhất thời không nhận ra đây rốt cuộc là vật gì.

Thoạt nhìn giống như một tảng đá, nhưng lại có tứ chi và ngũ quan, diện mạo thật thà, lỗ mũi khóe miệng lỗ tai góc cạnh rõ ràng, giống như điêu khắc thành, hai con mắt lại rất có thần, thắt lưng hơi khòm, hai tay dài phủ quá đầu gối, vô cùng quỷ dị.

Đá cũng có thể thông linh? Mặc Vũ gần như không thể tin được hai mắt của mình.

Để cho Mặc Vũ kinh ngạc là, dù là mình từ trên thân vật này không phát hiện được bất kỳ dao động năng lượng hay sinh mạng khí tức gì.

Đây là vật còn sống hay vật chết?

Thạch Khổi liền dùng hành động giải đáp nghi hoặc của Mặc Vũ.

Đối mặt với võ giả Phản Hư lưỡng tầng cảnh kia đánh lén, Thạch Khổi mở hé khóe miệng, từ bên trong hộc ra một cây gậy đen như mực, ngay sau đó nó đưa ra một bàn tay, vừa nắm chắc cây gậy này, liền đảo mình tới phía trước giống như không hề quan tâm.

Một côn quét ra, thiên địa biến sắc, trong phạm vi mấy dặm linh khí thiên địa dường như đều bị khuấy trộn

Mặc Vũ giật giật khóe mắt, với nhãn lực của lão tự nhiên có thể nhìn thấu một côn nhìn như tùy ý quét ra này, rốt cuộc tích chứa uy lực cường đại bực nào, công kích bình thường căn bản không có cách nào sinh ra uy thế như vậy.

"Võ giả Chiến Thiên Minh kia... chỉ sợ phải xui xẻo rồi!" Mặc Vũ thầm nghĩ trong lòng.

Lão suy đoán không sai chút nào, võ giả Chiến Thiên Minh kia mặc dù có tu vi Phản Hư lưỡng tầng cảnh, cũng nhìn thấu uy lực của một côn đó, nhưng giờ này hắn đâm lao phải theo lao, né tránh là hoàn toàn không có khả năng, chỉ có thể liều mạng thúc giục thánh nguyên, trường kiếm trên tay kêu "ong ong", bắn ra hào quang vô tận chống đỡ..

Chương 1417: Lực một đánh mười.

Hào quang chói mắt kia chỉ nhoáng một cái, rồi dường như bị công kích gì đó đánh tắt ngúm, ngay sau đó truyền ra tiếng "răng rắc", bí bảo trường kiếm cấp bậc không thấp trên tay võ giả Chiến Thiên Minh vừa va chạm với cây gậy đen lại lập tức gãy lìa, trông rất mong manh.

- Điều này sao có thể! Người này thân mình run cầm cập, kiện bí bảo của hắn này, dù gì cũng là cấp bậc Hư cấp, tuy rằng với sắc bén và nhẹ nhàng là chính, không tính là chắc chắn lắm, nhưng cũng không phải dễ dàng bị phá huỷ như vậy.

Bí bảo này theo hắn mấy chục năm, giết địch vô số, dùng thánh nguyên cùng thần thức bản thân ôn dưỡng, cũng là một kiện bí bảo hắn coi trọng nhất.

Nhưng không ngờ bị hủy diệt ở chỗ này.

Trong lòng hắn đau xót, đồng thời trong mắt lóe lên một tia kinh hãi, cây gậy đen kia cũng không biết tích chứa uy năng bực nào, không ngờ chỉ là tùy ý quét ra liền phá huỷ trường kiếm của mình, nếu như thật bị đánh trúng ngay mặt, khẳng định mình không còn mạng sống?

Nghĩ tới đây, trong mắt người này chợt lóe lên vẻ quyết liệt, cắn chót lưỡi phun ra một búng máu, đồng thời cấp tốc bứt lui về sau, cần phải tránh xa một kích của trường côn này.

Hắn tính toán rất tốt, nhưng cũng thật sự đã coi thường quỷ dị của cây gậy đen.

Cây gậy đen này, không nghi ngờ gì chính là Hám Thiên Trụ, từ trong Đế Uyển, Dương Khai mang ra ngoài. Theo Dương Viêm nói, cây côn này toàn thân chính là dùng Thiên Tinh Huyền Thiết chế tạo thành, loại vật liệu này chính là vật liệu luyện khí cấp Hư Vương, bản thân cực kỳ nặng, một khối lớn chừng bàn tay đã có sức nặng vạn cân; hơn nữa cực kỳ chắc chắn, thế gian hiếm có lợi khí nào có thể làm hư hại nó.

Dù là Dương Khai cũng đừng mơ tưởng vung múa nổi cây Hám Thiên Trụ này.

Cũng không biết là người nào luyện chế, làm cho bí bảo này có năng lực tùy ý biến hóa lớn nhỏ. Lúc khôi lỗi trong Đế Uyển kia sử dụng Hám Thiên Trụ, dài đến mười mấy trượng, cuối cùng đưa cho Thạch Khổi, nó lại có thể nuốt vào trong bụng.

Thời khắc này lấy ra ngăn địch, Thạch Khổi cũng phối hợp với hình thể bản thân, Hám Thiên Trụ chỉ dài không tới một trượng mà thôi, nhưng không có nghĩa là nó chỉ là lớn nhỏ như vậy.

Mắt thấy võ giả Chiến Thiên Minh kia phun ra một búng máu, sau đó bật lui muốn tránh ra phạm vi công kích, trong đôi mắt tròn trơn nhẵn của Thạch Khổi lóe lên một tia sáng, Hám Thiên Trụ trên tay nó không ngờ bỗng dưng dài thêm một chút, lần nữa trùm địch nhân vào phạm vi công kích, dư thế quét ra không giảm chút nào.

Biến cố này khiến võ giả Chiến Thiên Minh kia lộ vẻ tuyệt vọng, dưới tình thế cấp bách, chỉ có thể liều mạng thúc giục thánh nguyên bản thân, bày ra một tầng phòng hộ ngoài thân thể của mình.

"Bốp..." Truyền ra một tiếng vang nhỏ, Hám Thiên Trụ đánh trúng thân thể võ giả, thánh nguyên hộ thể nhìn như chói mắt kia liền giống như bọt biển vỡ nát. Thân mình võ giả Chiến Thiên Minh lại vặn vẹo với trình độ khó tin, truyền ra một tràng tiếng xương cốt gãy lìa, làm da đầu người ta tê dại.

Máu tươi từ trong miệng phun ra ngoài, xen lẫn mảnh vỡ ngũ tạng lục phủ, thân mình võ giả này lại bị Hám Thiên Trụ quét bay thật xa giống như mũi tên rời cung.

Một kích liền thân bị thương nặng. Tuy rằng không chết, nhưng thương thế khẳng định không nhẹ.

Nếu như hắn chỉ đối mặt với đối thủ là một mình Thạch Khổi, không hẳn không có cơ hội trốn thoát một mạng, nhưng Dương Khai sao có thể bỏ lỡ cơ hội tốt đánh rắn giập đầu này, Kim Huyết Ti bắn ra liền biến thành ánh sáng vàng đầy trời, bao phủ hắn trong công kích của mình.

Vang lên tiếng xé gió "xoạt xoạt", sương máu bắn tung tóe đầy trời.

Vị Phản Hư lưỡng tầng cảnh này thân ở giữa không trung, đã hoàn toàn không còn sinh cơ!

Chớp mắt một cái, một võ giả Phản Hư lưỡng tầng cảnh bị mất mạng tại chỗ, hơn nữa tử trạng thê thảm không nỡ nhìn, điều này làm cho mọi người còn lại đều biến sắc, vừa kinh ngạc vừa phẫn nộ!

Thật ra theo đạo lý mà nói, một màn vừa rồi cũng không tính là hung hiểm nhiều lắm, chỉ trách là võ giả Chiến Thiên Minh kia vận khí không tốt, đụng phải Thạch Khổi cầm Hám Thiên Trụ, Hám Thiên Trụ biến hóa tùy ý, đánh hắn một cái quá bất ngờ, khó lòng phòng bị, vì nguyên hung lớn nhất này hắn mới phải bỏ mình trong nháy mắt. Nếu hắn biết trước một chút về Thạch Khổi, khẳng định cũng sẽ không sơ suất xem thường như vậy.

Bất quá bây giờ nói gì cũng đã chậm.

Sau khi đánh chết địch nhân, trong miệng Thạch Khổi phát ra một tiếng rống giận như dã thú, thân thể nhỏ bé không ngờ cấp tốc bành trướng, trong chớp mắt liền biến thành cự nhân bằng đá cao tới ba bốn trượng, mà cùng đối ứng, Hám Thiên Trụ trên tay nó cũng biến thành dài hơn rất nhiều.

"Rầm Rầm Rầm..."

Thạch Khổi vừa biến thân xong, bước lớn bước chân to, khí thế mười phần phóng vọt tới phía trước. Cự nhân đá thân cao ba bốn trượng, phối hợp với Hám Thiên Trụ bí bảo nghịch thiên bực này, phát huy toàn lực sức chiến đấu thì dù là Phản Hư tam tầng cảnh đụng phải cũng phải tạm lánh mũi nhọn. Từng côn từng côn quét ra, gần như ngay cả không gian đều ngưng đọng lại, rất nhiều địch nhân đang bị Thần Thụ dây dưa, khó thoát thân lập tức bị xui xẻo, từng người kêu gào, không tiếc liều mạng sử dụng bí thuật tổn hao nhiều nguyên khí, cũng muốn trốn thoát khỏi tầm mắt của Thạch Khổi.

Nhưng Thần Thụ sao có thể để cho địch nhân vừa lòng đẹp ý, vô số cành nhánh huyễn hóa thành trường tiên vung múa kín mít không kẽ hở, đều bao bọc tất cả địch nhân ở trong đó, nếu như nhất thời không cẩn thận bị đánh trúng, cũng không tránh khỏi kết quả da tróc thịt bong.

Thạch Khổi mượn cơ hội này, đại phát thần uy, Hám Thiên Trụ đánh ra từng côn từng côn, phàm là địch nhân bị quét trúng, không một ai không miệng phun máu tươi, chật vật không chịu nổi.

Hám Thiên Trụ bản thân đã nặng đến mấy chục vạn cân, ở trên tay Thạch Khổi lại nhẹ như không có vật gì, mặc dù không có rót vào thánh nguyên, thì cũng là một kiện đại sát khí không thể tưởng tượng, trừ cường giả Hư Vương Cảnh có thể dùng sức chống đỡ, còn Phản Hư Cảnh chỉ có thể tránh né.

Lực một đánh mười chính là đạo lý này, Thạch Khổi không cần tinh thông bí thuật gì, chỉ riêng phần lực lượng kinh thiên động địa này đã khiến thiên địa thất sắc.

Võ giả Phản Hư nhất tầng cảnh chạm trúng tức chết, thỉnh thoảng có địch nhân vận khí tốt đánh trúng một côn không chết, thì cũng chỉ kéo dài hơi tàn mà thôi, lập tức bị vài miếng lá cây sáng vàng rực rỡ của Thần Thụ thoải mái thu gặt tánh mạng.

Cường giả Phản Hư lưỡng tầng cảnh mới có thể đỡ được một kích, tam tầng cảnh cũng không dám vọng động, hoảng hốt né tránh.

Mặc Vũ đứng ở cách đó không xa, khóe mắt giật giật, môi run run không dứt.

Long Huyệt Sơn này... rốt cuộc giống như một cái đầm rồng hang hổ mà!

Trước có cổ thụ thông linh, hiện tại lại có thạch cự nhân xuất hiện... trường diện mới lạ trăm năm chưa từng thấy, hôm nay chỉ trong một lần lại xuất hiện đầy mắt.

Mặc Vũ cũng không phải là người kiến thức nông cạn, ngược lại, là một đại trưởng lão của Càn Thiên Tông, kiến thức rộng rãi, học thức uyên bác, nhưng hôm nay chứng kiến, lại không thể không làm cho tâm thần lão lay động.

Riêng là hai loại dị chủng cây cổ thụ thông linh cùng thạch cự nhân này, đã có thể chống được với thiên quân vạn mã, huống chi, tiểu tử kêu là Dương Khai kia dường như từ đầu tới giờ còn chưa có ra tay, cũng không biết đang chuẩn bị làm cái gì.

Tuy rằng không thấy Dương Khai ra tay, nhưng có thể có hai đại dị sủng cổ thụ thông linh cùng thạch cự nhân này, nhất định thủ đoạn sẽ không kém bao nhiêu, tuyệt đối không thể dùng Thánh Vương tam tầng cảnh bình thường để cân nhắc.

Trong lúc nhất thời, Mặc Vũ lại cảm thấy mình may mắn, may mắn là mình nghe đồ đệ thỉnh cầu, không có ngay mặt xảy ra xung đột cái gì với Long Huyệt Sơn, nếu không, kết mối thù này, cuối cùng Càn Thiên Tông chỉ có chỗ xấu, không có lợi! Cổ thụ thông linh kia còn dễ đối phó, tuy rằng vô cùng uy mãnh, nhưng dù sao cũng là một cây linh thụ, hành động bất tiện. Cắm rễ tại chỗ làm pháo đài phòng thủ còn tốt một chút, nhưng dùng để tấn công thì có chút không đủ lực.

Nhưng thạch cự nhân kia lại làm cho lòng người run sợ, trên U Ám Tinh hiện nay ai có thể đánh nhau với một quái vật như vậy? Phản Hư tam tầng cảnh cũng không được! Trừ phi tập kết rất nhiều nhân thủ, vây công nó, mới có khả năng đánh ngã nó.

Vừa rồi mình ra tay giúp tiểu tử kia, hắn hẳn là biết rõ thì phải? Trong đầu Mặc Vũ nghĩ tới nghĩ lui, e sợ việc tốt mình làm vừa rồi Dương Khai không có cảm nhận được, nếu thật đúng như thế, thì mình thua thiệt lớn rồi!

Mà đang lúc Thần Thụ cùng Thạch Khổi phối hợp tác chiến, đánh đâu thắng đó, không gì cản nổi, bỗng nhiên truyền ra một tiếng long ngâm cao vút, ngay sau đó, bầu trời trở nên tối sầm lại, uy áp khiến người ta kinh sợ từ trên trời giáng xuống.

Cổ uy áp cường đại này, làm da đầu tất cả mọi người đều tê dại, dường như trong mơ hồ có cặp mắt đang nhìn chằm chằm vào mình, hơi có dị động là sẽ tan xương nát thịt.

Uy áp này mặc dù không bằng lực lượng đế uy của Đế Uyển khi dị biến sinh ra vừa rồi, nhưng cũng không kém bao nhiêu.

Động tác của mọi người đều trở nên bị kiềm hãm, đồng loạt quay đầu nhìn lại hướng phát ra uy áp kia, với ánh mắt hoảng sợ.

Chỉ thấy bên kia, Dương Khai gương mặt ngạo nghễ đứng sừng sững tại chỗ, bên cạnh là lò luyện khí cấp Hư Vương đang xoay tròn, mà bàn tay của hắn đang chậm rãi rút ra từ trong lò luyện khí vật gì đó màu xanh biếc, giống như một thanh trường kiếm... theo vật kia xuất hiện, không ngờ uy áp vô hình càng ngày càng mãnh liệt.

Chỉ chốc lát, vật màu xanh biếc giống như trường kiếm kia đã hoàn toàn rút ra.

Phóng mắt nhìn tới, vật kia dài chỉ có ba xích mà thôi, nhưng toàn thân lóng lánh xanh biếc, thoạt nhìn dường như là kiếm, lại cực kỳ cổ quái, không có vẻ sắc bén, bởi vì trên thân kiếm vốn không có mũi kiếm, nhìn qua dường như chỉ từ một đoạn xương cốt làm ẩu mà thành.

Chỗ chuôi kiếm được khảm một hạt châu lớn chừng trái nhãn; trong thân kiếm xanh biếc, cũng có một vật gì đó giống như một con rắn nhỏ đang vui sướng bơi lội.

Kiếm này phảng phất đã thông linh, lúc Dương Khai cầm ở trên tay, nó kêu "ong ong", dường như muốn tránh thoát Dương Khai nắm trong tay, bay lên trời cao.

Một cái hư ảnh đầu rồng to lớn, bỗng nhiên từ chỗ thân kiếm xanh biếc kia nổi lên, đầu rồng giống y như vật còn sống, hai con ngươi như hai cái đồng la bắn ra uy nghiêm vô tận, theo hai mắt nó quét qua, vô số cường giả nhưng lại không tự chủ được sinh ra một loại cảm giác mình nhỏ bé như một con kiến.

Uy áp khiến người ta kinh sợ, chính là từ trong trường kiếm màu xanh biếc này phát ra.

Không ai dám nhìn thẳng vào đầu rồng, chỉ có Dương Khai như có điều suy nghĩ ngẩng đầu, chỗ con mắt trái hiện ra Diệt Thế Ma Nhãn, cùng hai mắt của nó nhìn nhau, vui mừng không sợ.

Lực phản chấn vô hình với Dương Khai làm trung tâm, ầm ầm lan tràn ra hướng bốn phía, lực lượng thần thức khiến người ta kinh sợ kia giống như thực chất cuốn ra, võ giả mạnh như Phản Hư tam tầng cảnh, cũng trong lúc nhất thời tâm thần không xong, thức hải sôi trào.

Dương Khai đồng dạng cũng kêu lên một tiếng đau đớn, nhướng mày, trong Diệt Thế Ma Nhãn hiển lộ ra hư ảnh một nụ hoa sen đợi nở hoa, quỷ dị chìm vào trong đầu rồng kia.

Bí thuật Sinh Liên, cũng là bí kỹ thần hồn cường đại nhất của Dương Khai nắm giữ.

Lần nữa truyền ra tiếng long ngâm, trong thanh âm lộ ra ý kiêng kỵ và hoảng sợ, trong hai mắt rồng kia lại toát ra vẻ đau đớn, ngay sau đó thân thể nó nhoáng lên một cái, chìm vào thanh trường kiếm xanh biếc trên tay Dương Khai, biến mất không thấy.

Tiếng động "ong ong" biến mất không còn, thân kiếm run run cũng khôi phục bình tĩnh, không còn vùng vẫy, Dương Khai thở phào nhẹ nhõm, nhưng trên mặt như có điều suy nghĩ.

Trường kiếm xanh biếc này là lần đầu tiên Dương Khai sử dụng, chính là dùng Long Cốt Long Châu luyện hóa thành.

Long Cốt Long Châu là Dương Khai chiếm được trong quặng mỏ thánh tinh ở tầng thứ hai Lưu Viêm Sa Địa, từ khi thu được đến nay, đã qua nhiều năm. Lúc đó chiếm được chúng Dương Khai vốn cũng không biết dùng chúng như thế nào, dù sao đây là Long Cốt Long Châu chân chính, là vật liệu thân thể của sinh linh thượng cổ, căn bản không phải luyện khí sư bình thường có thể luyện hóa...

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau