VŨ LUYỆN ĐIÊN PHONG

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Vũ luyện điên phong - Chương 1281 - Chương 1285

Chương 1283: Mị công mê trận.

Nghe Dương Khai nói như vậy, Doãn Tố Điệp khẽ cười, hơi hé đôi môi đỏ mọng nói:

- Tiểu ca chớ vội đi a, ta lần này tới là cố ý mời tiểu ca đến Vạn Nhận Phong một chút. Thật ra ta rất là tò mò đối với quan hệ giữa tiểu ca cùng Đại Diên sư tỷ. Nếu có thể nói ra, xin tiểu ca nể mặt theo ta đi một chuyến. Tiểu ca cũng biết, Đại Diên sư tỷ trong môn phái không giao thiếp cùng người ngoài. Ngay cả ta là sư muội mà muốn nói mấy câu cùng tỷ ấy cũng rất khó khăn. Còn tiểu ca là vị khách mà tỷ ấy lần đầu thân cận nhất trong hơn hai mươi năm qua. Chẳng những ta tò mò đối với chuyện này, mà ngay cả sư tôn cũng hỏi qua. Lần này ta tới đây thật ra là phụng mệnh của sư tôn.

- Sư tôn của cô ư?

Dương Khai cười híp mắt nhìn Doãn Tố Điệp, trầm ngâm một chút hỏi:

- Được Cung tiền bối coi trọng, chỉ có điều Dương mỗ giờ này có chuyện quan trọng, đích thực là không sắp xếp được thời gian. Như vầy đi, sau này ta có cơ hội trở lại Lưu Ly Môn, sẽ tới cửa bái phỏng được không?

- Sau này... Ai biết sau này là khi nào nha, mọi sự cứ để phát triển tự nhiên đi, chính là hôm nay đi.

Doãn Tố Điệp không từ bỏ, lập tức liền quyết định thay Dương Khai, dường như còn không cho hắn phản bác.

Dương Khai nhíu mắt lại, đối phương dây dưa như vậy, hiển nhiên khiến cho lòng hắn không vui. Xem ra chuyện này hôm nay không có cách nào giải quyết ổn thỏa rồi. Cẩn thận nghĩ lại, Dương Khai cũng cảm giác mình có chút ngây thơ. Người ta nếu đã đuổi theo đến nơi này, đương nhiên không có khả năng cứ như vậy đi về.

Dương Khai nhẹ nhàng hít vào một hơi, thấp giọng hỏi:

- Nếu ta cố ý không đi thì sao?

- Không đi ư?

Doãn Tố Điệp cười khanh khách, nàng có hứng thú đánh giá Dương Khai, khí thở như lan đáp:

- Sợ là không do tiểu ca quyết định được a!

Nàng vừa dứt lời, Dương Viêm ở cách xa Dương Khai hơn trăm trượng bỗng nhiên kêu to một tiếng, dường như nàng ta bị cái gì đó đánh lén vậy.

Dương Khai thần sắc lạnh lùng, vội vàng quay đầu nhìn lại.

Hắn chỉ thấy bên kia không biết từ khi nào xuất hiện một nam tử võ giả, trên người hiện lên quang mang màu trắng trong suốt. Võ giả đó vừa rồi dường như là muốn bắt Dương Viêm, nhưng không hiểu tại sao lại không thể thành công, ngược lại còn bị một món bí bảo phòng hộ trên người của nàng ép bay ra. Thời khắc này người đó đang chau mày đứng tại chỗ, một tay vẫn trong thế hư trảo, đang chống lại một tầng lưu quang lửa như đỏ trên người Dương Viêm.

Dương Khai nhíu mày, lập tức nhận ra võ giả này chính là người đi cùng Doãn Tố Điệp.

Hắn vội vàng quay đầu nhìn về phía Doãn Tố Điệp, ai ngờ đâu còn có thân ảnh của người này chứ? Kẻ ấy giờ chỉ còn lại có một đạo huỳnh quang từ từ tiêu tán trong thiên địa.

Sắc mặt của Dương Khai trong nháy mắt xanh mét!

Hắn không biết đối phương rốt cuộc là rời khỏi Doãn Tố Điệp, đi đánh lén Dương Viêm từ khi nào. Bộ bí thuật của đối phương tu luyện dường như có chút không phải tầm thường, ngay cả hắn đều bị lừa rồi.

Có thể tưởng tượng, nếu như trên người của Dương Viêm không phải đeo đủ thứ bí bảo linh tinh được nàng luyện chế. Một khi nàng bị bắt, hắn lập tức sẽ bị người ta khống chế. Đến lúc đó cho dù không muốn, cũng phải đi theo Doãn Tố Điệp một chuyến.

Sau khi Dương Khai biết mình trúng gian kế của đối phương, hắn giận tím mặt. Hắn không để ý tới động tĩnh bên phía Dương Viêm, mà ngược lại trong con mắt hàn quang nở rộ như đao, lạnh lẽo quan sát về phía Doãn Tố Điệp.

Bí bảo rực rỡ muôn màu trên người Dương Viêm, tuy rằng Dương Khai không rõ lắm nàng rốt cuộc đeo ít nhiều, nhưng cũng biết nàng không có khả năng bị một tên võ giả Thánh Vương tam tầng cảnh dễ dàng bắt như vậy.

Thậm chí là võ giả Phản Hư Cảnh bình thường, cũng không nhất định có thể bắt được Dương Viêm. Hắn có lòng tin mười vạn lần đối với năng lực tự vệ của Dương Viêm. Trong thời khắc võ giả họ La động thủ đối với Dương Viêm, Doãn Tố Điệp cũng hạ thủ với Dương Khai. Kèm theo tiếng cười khanh khách dễ nghe giòn giã như chuông bạc, mây mù màu hồng vốn đã từng xuất hiện qua một lần trước, giờ này lại xuất hiện một cách rất quỷ dị, biến thành một mảng sương mù hồng nhạt lớn, lập tức bao phủ lấy Dương Khai vô cùng chặt chẽ.

Ngay sau đó, Doãn Tố Điệp hé miệng, phun ra một ngụm hương khí, tràn vào trong sương mù màu hồng nhạt. Vụ chướng màu hồng lập tức chấn động xoay chuyển giống như sống dậy vậy. Mà trong sự nhào lộn này, hàng loạt tiếng cười âm tà quỷ mị câu hồn đoạt phách truyền ra từ trong sương mù hồng nhạt.

Những thanh âm này vừa truyền tới, vốn dĩ võ giả họ Hầu đã bị thương, thần sắc lúng túng đang đứng phía sau Doãn Tố Điệp lập tức sắc mặt đỏ lên. Máu huyết cả người của hắn nhộn nhạo, trong tròng mắt xuyên thấu qua một luồng thần sắc nóng rát, nhìn chằm chằm vào Doãn Tố Điệp đang thi triển mị công, trong mắt tràn đầy ham muốn chiếm đoạt.

Dường như cảm nhận được ánh mắt nóng hừng hực của hắn, Doãn Tố Điệp nhướng mày, xoay người lại dùng bàn tay vỗ vào trên thiên linh cái của võ giả họ Hầu, khiến hắn cả kinh. Hai mắt vốn sắp bị mất đi ý thức lập tức khôi phục lại sự sáng sủa.

- Tự mình chú ý một chút, chớ để mất mặt như vậy!

Doãn Tố Điệp thần sắc không vui quát lên một tiếng. Võ giả họ Hầu sắc mặt đỏ hơn rất nhiều, gần như muốn nhỏ cả máu ra.

Hắn hôm nay hết lần này tới lần khác đánh mất thể diện, sau này chỉ sợ không có biện pháp ngẩng đầu trước mặt Doãn Tố Điệp. Vốn dĩ mị công này không phải thi triển với hắn, và với thực lực cùng cảnh giới tu vi của hắn, muốn ngăn cản cũng không phải việc khó gì. Có thể trước đó hắn bị Dương Khai đả thương, thánh nguyên không ổn, tâm tình phập phồng, cho nên mới nhất thời sơ suất bêu xấu như vậy.

Bây giờ nghe Doãn Tố Điệp nói như vậy, hắn lập tức như gai đâm sau lưng, hận không thể quay trở về Lưu Ly Môn ngay lúc này, bế quan không ra khỏi cửa nửa bước.

- Đợi lát nữa còn có chút nhờ vào Hầu sư huynh, huynh tạm thời ngồi xuống khôi phục một chút!

Doãn Tố Điệp thấy sắc mặt hắn khó chịu, vội vàng lên tiếng.

Nghe vậy, võ giả họ Hầu trong mắt lóe lên một tia lạnh lùng tàn khốc, thu liễm sự bối rối của mình. Sau khi hắn gật đầu thật mạnh, khoanh chân ngồi xuống, lấy từ trong nhẫn không gian ra mấy lọ đan dược, đổ ra từng viên nuốt lấy, lại lấy ra hai khối thánh tinh thượng phẩm cầm ở lòng bàn tay, thầm vận công pháp khôi phục.

Doãn Tố Điệp thấy vậy, trên mặt lộ vẻ hài lòng, không ngừng phất tay đánh ra từng đạo năng lượng màu hồng, rót vào trong vụ chướng, tăng cường uy lực của mị công.

Mà bên trong sương mù hồng nhạt, Dương Khai đứng tại chỗ bất động, quay đầu nhìn chung quanh. Vị trí của hắn lúc này đã xảy ra biến hóa long trời lỡ đất, vốn là đang trong một vùng hoang dã, nhưng hiện giờ hắn thấy lại là ở một chỗ khác.
Một cái ao nước to lớn trước người, nước của cái ao trong suốt thấy đáy, từ trong ao truyền đến mùi rượu nồng nặc, mùi hương xộc vào mũi, khiến cho người hắn không khỏi nhẹ nhàng bay bổng như tiên, vui đến quên cả trời đất.

Mà ở bên cạnh cái ao, có hơn 20 vị thiếu nữ thanh xuân, ăn mặc chỉnh tề, nhẹ nhàng múa may. Những thiếu nữ thanh xuân đó mỗi một người đều vòng eo mềm mại, dáng người thướt tha, tư sắc xuất chúng, xuân lan thu cúc, mỗi người mỗi vẻ, khí chất lại giống nhau rất nhiều. Có người ánh mắt nóng bỏng, mang ý ngượng ngùng trên trên mặt, nhìn thẳng hai tròng mắt của Dương Khai, môi đỏ mọng nhấp nháy, muốn nói lại thôi, dường như có tình cảm gì đó nói không hết.

Có người thần sắc trong trẻo nhưng lạnh lùng, khí chất thanh tịnh đẹp đẽ, lạnh lùng không thể xâm phạm, giống như thần nữ bình thường cao cao tại thượng.

Có người biểu tình quyến rũ, xê dịch quay vòng chủ động bày ra đủ loại vẻ tuyệt mỹ của mình. Hai đỉnh núi căng tròn sừng sững, co dãn kinh người, hông xinh ngực đầy đặn, khiến người ta không kịp nhìn.

Cũng có người biểu tình ngượng ngùng, dường như trái cây còn xanh chưa thành thục vậy, khiến người ta thèm thuồng đến nhỏ cả dãi.

Mà ở trong hư không bốn phía, lại vang lên tiếng nhạc triền miên nhu hòa, phối hợp với dáng múa của những thiếu nữ thanh xuân, khiến cho người ta không khỏi sinh ra một loại ảo giác tìm vui dưới ánh trăng, tình chàng ý thiếp, khiến người không tự chủ được nhớ tới người mình yêu trong lòng, những phút giây cùng nàng chung sống, dường như không muốn rời khỏi ao rượu rừng cơm này, vĩnh viễn rơi vào trong đó.

Dương Khai chỉ đứng tại chỗ, thần sắc lạnh lùng quan sát hết thảy bốn phía, mặc cho đám thiếu nữ thanh xuân vũ động thân người, hắn vẫn thờ ơ.

Lần trước sau khi dùng mị công đối phó Dương Khai đã bị thua thiệt, Doãn Tố Điệp không ngờ không chịu rút ra bài học, lần này lại mốn thử trở lại, thật không biết nàng nghĩ gì.

Bất quá mị công này quả thật có một chút độc đáo, đổi thành võ giả Thánh Vương Cảnh bình thường lâm vào trong đó, khẳng định sẽ tâm thần đại loạn. Nhưng bản thân thần thức của Dương Khai vô cùng cường đại, bị người ta dùng mị công đối phó cũng không phải mới chỉ một lần hai lần, kinh nghiệm mười phần, phóng mắt nhìn tới, những cảnh tượng hư ảo trước mắt này chỗ nào cũng có sơ hở, sao có thể làm rung chuyển tâm thần của hắn được chứ?

Doãn Tố Điệp dường như cũng đã nhận ra Dương Khai không có bị mê hoặc. Sau một lát, cũng không biết nàng động tay chân gì ở bên ngoài, sương mù hồng nhạt bỗng nhiên nhộn nhạo lần nữa, hơn 20 thiếu nữ thanh xuân đang vừa múa vừa hát ấy thần tình đồng loạt biến đổi, trở nên ai oán ưu thương. Âm luật trong hư không bốn phía cũng đồng thời hạ thấp âm điệu xuống, tràn đầy ý u uất.

Dưới sự phối hợp của nhạc điệu như vậy, các thiếu nữ dường như cũng thay đổi thành thiếu phụ u oán chốn khuê phòng, muốn bày tỏ sự bất mãn.

Vón dĩ bọn họ ăn mặc quần áo chỉnh tề, trong phút chốc trở nên mỏng manh đơn bạc như sa. Các nàng kề sát trên thân thể mềm mại, ai ai cũng biểu hiện ra vẻ tốt đẹp nhất ở bên trong, ngực cao ngất, bụng phẳng lì, cỏ xanh óng ánh giữa hai đùi. Tất cả đều như ẩn như hiện, dường như chỉ cần Dương Khai nguyện ý, hết thảy đều có thể với lấy dễ như trở bàn tay.

Loại dụ dỗ này, so với ảo cảnh tốt đẹp tìm tiền dưới ánh trăng vừa rồi, lập tức tăng lên một cấp bậc!

Dương Khai cau mày, bỗng nhiên toét miệng nở nụ cười. Hắn vốn định lập tức xuất thủ, nhưng lại thu thánh nguyên tự thân, mang một thần thái xem kịch vui, chuẩn bị thưởng thức mị công của Doãn Tố Điệp rốt cuộc có bao nhiêu biến hóa.

Sau nửa chén trà nhỏ, sương mù hồng nhạt lại một lần nữa chấn động, Doãn Tố Điệp lần thứ ba thúc giục uy lực của mị công.

Những thiếu nữ ai oán sau vụ chướng vững vàng, nhưng lại từng người trở nên trần như nhộng, thanh khiết linh lợi. Các nàng như thủy xà quấn quít ở cùng một chỗ vậy, đem toàn bộ sự tuyệt vời của tự thân lộ ra trong không khí. Hoặc từng đôi hai người, hoặc tụm ba tụm năm, cái lưỡi thơm tho trong miệng thập thò vờn lẫn nhau, lộ ra từng luồng hương. Họ ôm lấy thân thể mềm mại lẫn nhau, đùi đẹp quấn lấy một chỗ. Một đôi bàn tay ngọc di chuyển trên thân thể mềm mại, sờ loạn cả lên dù là chỗ nên sờ soạng hay không nên sờ soạng. Không ngờ các nàng lại làm chuyện điên long đảo phượng ngay trước mắt Dương Khai.

Con ngươi của Dương Khai nhìn như sắp lồi ra ngoài, cảm thấy rất hứng thú, căng mắt ngắm nhìn hết thảy mọi chuyện diễn ra trước mắt.

Hắn thật đúng là lần đầu gặp được loại cảnh tượng này. Không thể không nói, mặc dù hiểu rõ mọi thứ trước mắt đều là ảo giác, nhưng loại cảnh tượng này vẫn rất có lực đánh vào thị giác. Tối thiểu, Dương Khai cảm giác tự thân quả thật có chút ít phản ứng, máu huyết lưu động với tốc độ tăng lên không ít.

- Không tệ không tệ!

Dương Khai khẽ vuốt càm, rất hài lòng.

Dương Khai không lập tức xuất thủ phá đi mị công của đối phương, thật đúng là làm đúng rồi. Tối thiểu, loại cảnh tượng này không phải là lúc bình thường có thể thưởng thức được.

Một tiếng hừ lạnh truyền đến, dường như Doãn Tố Điệp có chút thẹn quá thành giận. Ngay sau đó, trên người tất cả bọn thiếu nữ thanh xuân đang uốn éo kia đều tràn ra khí tức màu hồng. Tiếp đó vẻ mặt của bọn họ đồng loạt biến đổi, trở nên oán độc vạn phần, dường như hóa thân thành từng độc phụ, nhìn chằm chằm vào Dương Khai, hơn 20 đôi mắt đẹp đều lóe lên hàn quang.

Chương 1284: Quả nhiên có chút thủ đoạn.

Trong nháy mắt tiếng hừ lạnh của Doãn Tố Điệp vang lên, những thiếu nữ với ánh mắt oán độc bỗng nhiên đồng loạt nhào về phía Dương Khai. Từng cánh tay mềm mại không xương của họ bao phủ tới phía Dương Khai giống như linh xà vũ động vậy, mang theo từng mảng sương mù hồng nhạt lớn. Mà trong đó những thứ sương mù đó, các thiếu nữ đi tới đi lui qua như hồ điệp xuyên hoa, thân hình từ từ trở nên mơ hồ, cho đến khi biến mất vô ảnh vô tung.

Nhưng âm nhạc bốn phía chợt trở nên hào hùng, lần lượt thay đổi vang lên leng keng. Trong nhạc luật mang sát khí nồng nặc, điên cuồng thúc giục tới chỗ hung ác sâu thẳm trong lòng của Dương Khai, có ý đồ khiến hắn lâm vào trạng thái tâm tình bất ổn. Cùng lúc đấy, những sương mù hồng nhạt như có linh tính vậy, xuyên thấu qua lỗ chân lông của Dương Khai, vô thanh vô tức xâm nhập trong cơ thể hắn, ảnh hưởng sự phán đoán cùng sự vận chuyển của thánh nguyên của hắn. Doãn Tố Điệp thấy không mê hoặc được Dương Khai, lúc này bỏ qua sự tính toán trước đó, chuẩn bị dùng sức mạnh động thủ. Nàng cũng không trông cậy vào mình có thể thật sự gây ra được chuyện gì Dương Khai, mà chỉ là định trì hoãn thời gian, để cho vị La sư huynh đó bắt Dương Viêm.

Trong sương mù hồng nhạt, Dương Khai thần sắc ngưng trọng. Hỏa diễm tối đen như mực, mang lực lượng nóng rực xuyên qua cơ thể ra ngoài, bốc cháy lên hừng hực. Tất cả sương mù hồng nhạt vừa áo vào gần hắn, đều như gặp khắc tinh vậy, vừa tiếp xúc liền biến mất vô ảnh vô tung. Nhưng những sương mù này cũng không biết làm sao lại sản sinh ra, có vẻ như vô cùng vô tận, mặc dù bị Ma diệm cực nóng đốt cháy, nhưng chúng không ngừng tiến tới như những con thiêu thân lao đầu vào lửa vậy. Bên trong sương mù hồng nhạt, từng đạo tịnh ảnh như có như không bỗng nhiên phát động những đòn đánh lén. Những cái bóng này chính là đám thiếu nữ thanh xuân biến mất trước đó. Các nàng dưới góc độ quỷ dị, dùng thời cơ xuất hiện rất khó phòng bị, phát động từng đai lụa hồng nhạt, quấn đến Dương Khai. Dương Khai nhất thời không có biện pháp đối phó, bị những đai lụa hồng nhạt nayỳ bao phủ chặt cứng. Hơn nữa những đai lụa này vô cùng quỷ dị, bị Ma diệm thiêu đốt mà không hư tổn chút nào. Điều này gây ra sự hứng thú cho Dương Khai. Hắn cẩn thận nhìn lại, quả nhiên nhìn ra một chút đầu mối. Những đai lụa hồng nhạt này không phải là do sương mù biến thành, mà là một kiện bí bảo hư cấp do Doãn Tố Điệp không biết tế ra khi nào. Chẳng qua là màu sắc cùng hình dáng của bí bảo này thi triển ra phối hợp với một bộ mị công, có hiệu quả lấy giả loạn chân, mới khiến cho Dương Khai không thể phát hiện. Hơn nữa những đai lụa quấn quanh thân hắn lại mơ hồ có một loại công hiệu trói buộc ngăn cản thánh nguyên vận chuyển. Tầng hộ thể Ma diệm bên ngoài cơ thể Dương Khai lập tức yếu đi rất nhiều. Tiếng cười duyên hì hì truyền đến từ bốn phương tám hướng, khiến cho người ta không phân biệt được nguồn gốc phát ra. Ngay sau đó đai lụa căng lên, dường như muốn trói Dương Khai thành một cái bánh chưng. Dương Khai hừ lạnh một tiếng, một tay chộp tới một cái đai lụa trong quấn quanh trên người mình. Hắn kéo mạnh một cái về mình, trong phút chốc, một đạo thân ảnh uyển chuyển bị cổ lực lượng mạnh mẽ này kéo ra từ trong sương mù. Không đợi cho cái bóng ấy đến gần trước người, bàn tay của Dương Khai đã nắm chắc thành quyền, trực tiếp đánh vào trên thân thể mềm mại đó. Bên tai dường như vang lên tiếng kêu thảm thiết thê lương. Trong sương mù sôi trào, một thiếu nữ thanh xuân với thân thể mềm mại nở rộ thành bị đánh thành một đóa huyết hoa, ngay sau đó như bọt vụn biến mất trong mi mắt của Dương Khai, sáp nhập vào trong bốn phía sương mù, khiến sắc thái có màu phấn hồng càng thêm sền sệt đậm đặc. Dương Khai nhìn thấy phương pháp này hữu hiệu, thân mình của hắn lập tức xoay tròn như con quay, mang theo lực đạo cường đại, khiến cho đám thiếu nữ thanh xuân gắn với những đai lụa khác đua nhau kêu to, nhưng rồi tất cả đều bị kéo tới bên cạnh Dương Khai. Từng đoàn một Ma diệm đen như mực bắn ra từ trên tay Dương Khai, đập vào trên những hư ảnh căn bản không phải là vật sống này, tạo nên những tiếng hét thảm liên tiếp như vừa rồi vậy. Hư ảnh của những thiếu nữ đó tất cả đều vỡ tan thành huyết vụ, chẳng mấy chốc biến mất không thấy đâu nữa. Mà trong nháy mắt những thiếu nữ đó bị đánh nát, Dương Khai dường như nghe đến một tiếng hừ nhẹ của Doãn Tố Điệp. Dường như những động tác vừa rồi của mình, mang đến một chút thương tích cho Doãn Tố Điệp đang thi triển mị công. Doãn Tố Điệp quả thật bị phản phệ một chút từ mị công của bản thân. Nàng căn bản không nghĩ rằng Dương Khai lại có thủ đoạn độc ác vô tình như thế, căn bản không có một chút thương hương tiếc ngọc. Đổi thành nam nhân khác bị nàng vây trong mị công mê trận như vậy, mặc dù biết những thiếu nữ thanh xuân đó là giả, e rằng cũng sẽ không quyết đoán hạ sát thủ mạnh như thế. Chỉ cần cấp cho nàng một chút xíu thời gian, nàng có thể lại thi triển ra một loại biến hóa khác tiếp sau đó. Loại biến hóa ấy không chỉ có công năng khốn địch trong chút thời gian như vậy, mà còn cụ bị lực sát thương cực mạnh. Nàng tự đánh giá, nếu dùng loại biến hóa này, ngăn cản trì hoãn Dương Khai trong thời gian uống cạn chung trà vẫn là có thể. Nhưng nàng không ngờ tới, Dương Khai căn bản không xem những thiếu nữ thanh xuân hóa ra từ mị công của nàng ra gì. Hắn giải quyết hết toàn bộ các nàng một cách rất gọn gàng sạch sẽ. Doãn Tố Điệp thu công không kịp, lập tức bị phản phệ. Tuy rằng loại phản phệ này không quá mạnh mẽ, không ảnh hưởng tới sức chiến đấu kế tiếp của nàng, nhưng trong con ngươi xinh đẹp của Doãn Tố Điệp vẫn dâng lên một chút sắc thái ngoan cường không chịu thua, trên miệng nạt nhỏ: - Hầu sư huynh! - Biết rồi! Võ giả họ Hầu một mực ngồi khôi phục phía sau Doãn Tố Điệp nghe vậy, lập tức đứng dậy, thân hình thoắt một cái, liền biến mất trong sương mù hồng nhạt. Cùng lúc đó, Doãn Tố Điệp thần niệm chợt động, trong mảng lớn sương mù bao lấy Dương Khai, lại một lần nữa xuất hiện từng đạo thân ảnh uyển chuyển. Chẳng qua là lần này những thân ảnh này khác biệt so với những thứ vừa rồi. Các nàng đều cầm trong tay vũ khí khác nhau. Trên vũ khí đều đều tản ra năng lượng dao động không hề yếu, thậm chí có thân ảnh còn mặc bảo giáp hiện lên tia sáng. Dương Khai thấy vậy, không khỏi hơi ngẩn ra. Tuy rằng hắn coi thường chuyện Doãn Tố Điệp năm lần bảy lượt muốn dùng mị công đi đối phó mình, nhưng cũng biết người nữ nhân này sẽ không ngu xuẩn giẫm lên vết xe đổ. Mình vừa rồi rõ ràng dễ dàng đánh nát những thân ảnh đó, nàng giờ đây lại định làm cái gì nữa chứ? Mà điều khiến Dương Khai nghi ngờ nhất, là vũ khí cầm trên tay của những thân ảnh mới hiện ra. Ngay thời điểm hắn kinh nghi bất định, một thiếu nữ bên cạnh bỗng vung tay phất lên một thanh quạt nhỏ, nhẹ nhàng quạt về phía Dương Khai. Cây quạt nhỏ nọ thoạt nhìn không thu hút lắm, phía trên thêu một số đồ án hình chim bay cá nhảy. Nhưng một quạt này quạt ra, lập tức truyền đến một trận tiếng động như thú rống. Ngay sau đó từng đạo hắc mang bỗng nhiên bắn ra từ trên bề mặt của cái quạt nhỏ, chỉ sau một trận vặn vẹo biến hóa, biến thành từng con yêu thú hoặc lớn hoặc nhỏ. Những con yêu thú đó chính là những đồ án trước đó phía trên cây quạt nhỏ. Sau khi yêu thú xuất hiện, bề mặt của cây quạt trống không không còn một vật nào. Số lượng của những yêu thú có hơn 30, có con lớn như tòa lầu, có con nhỏ như linh xà, vừa xuất hiện, trực tiếp vọt tới Dương Khai. - Ảo giác chăng? Dương Khai nhướng mày, bỗng nhiên thần sắc rét lạnh, trên tay lập tức xuất hiện một thanh trường kiếm cuồn cuộn Ma diệm. Nó chợt chấn động lên, đánh ra kiếm mang đầy trời. Tiếng xé gió cất lên rào rào, hơn 30 con yêu thú không tránh kịp, thoáng cái đã có con bị kiếm mang chém thành hai nửa. Có con lại cực kỳ linh hoạt, dễ dàng tránh ra, tiếp tục đánh tới Dương Khai. Mà những yêu thú bị chém đứt, thân thể lại biến thành hắc khí, lần nữa tụ tập ở cùng một chỗ, lại vặn vẹo một hồi, không ngờ lại xuất hiện lần nữa, dường như không bị tổn thương chút nào. Tuy nhiên nhìn kỹ sẽ phát hiện, màu sắc trên thân thể của những yêu thú ấy mờ đi một chút so với vừa rồi, không phải là một chút hiệu quả cũng không có. Chớp mắt một cái, Dương Khai liền bị mười mấy con yêu thú vọt tới bên cạnh bao vây, trong đó một con to khoảng tòa lầu, thoạt nhìn giống như đầu sinh ra chân, bốn chân bốc hỏa. Yêu thú cất lên móng vuốt to lớn giống như kỳ lân, nhấn xuống ngay đầu Dương Khai.
Móng vuốt chưa kịp đánh xuống, uy áp vô cùng đã đè xuống, dường như muốn ép Dương Khai thành bánh thịt. Dương Khai không né tránh, vì để chứng thực sự phỏng đoán của mình, một quyền vung đánh lên phía trên. Quả đấm bị Ma diệm bao phủ chợt chạm mạnh vào cùng yêu thú to lớn. Yêu thú bị đánh bật bay ra ngoài. Dương Khai thì thân thể chấn động, không khỏi lui về phía sau mấy bước. Nhân cơ hội đó, những yêu thú khác cùng nhau ùa lên, lập tức bao kín Dương Khai. Doãn Tố Điệp phía ngoài thấy vậy, khóe miệng không khỏi dâng lên một nụ cười đắc ý. Nhưng nụ cười đó vừa mới vừa nở rộ, liền lập tức cứng lên.

Chỉ thấy trong sương mù hồng nhạt, trong bầy yêu thú che mất Dương Khai, chợt bộc phát ra một đoàn hắc mang, ngay sau đó tất cả yêu thú đều rên rĩ nghèn nghẹn, dường như bị một cỗ lực mạnh đánh bay ra ngoài, bắn nhanh ra bốn phương tám hướng. - Không phải ảo giác! Được, được, được lắm! Lưu Ly Môn thủ tịch đệ tử, quả nhiên có chút thủ đoạn! Dương Khai truyền ra tiếng quát khẽ. Cho tới giờ khắc này, hắn rốt cuộc đã xác định được, cây quạt nhỏ kia cùng những yêu thú ấy đều không phải là ảo giác. Cây quạt nhỏ là bí bảo, còn yêu thú là uy năng do bí bảo thi triển ra, hai thứ này đều tồn tại một cách chân thực. Không chỉ có cây quạt nhỏ, toàn bộ vũ khí mà những thiếu nữ thanh xuân cầm trên tay đều là bí bảo chân thực. Trong sương mù hồng nhạt nơi đây, chỉ có những thiếu nữ thanh xuân là do mị công huyễn hóa ra, sự tồn tại giữa thật và hư đan xen vào nhau. - Tiểu ca ngươi đừng vùng vẫy nữa, ngoan ngoãn đi với ta một chuyến đi! Doãn Tố Điệp thấy Dương Khai khó dây dưa như thế, gương mặt xinh đẹp run lên dụ ngọt. - Muốn ta đi với ngươi, xem ngươi có bản lãnh đó hay không đã! Dương Khai liên tục cười lạnh, lời nói vừa xong, thân hình thoắt một cái, liền biến mất ở ngay tại chỗ. Cùng lúc đó, một đạo lôi mang trường tiên chớp động quét vào chỗ hắn đã đứng, tiếng sấm sét nổ vang không ngừng. Thân hình của Dương Khai mới vừa xuất hiện, lại có một đạo phiêu dật nhẹ nhàng vọt đến trước mắt, đâm thẳng vào mặt. Đạo phiêu dật nhẹ nhàng ấy tuy rằng tốc độ cực nhanh, nhưng Dương Khai vẫn nhìn thấy rõ ràng. Đây là một bí bảo có bộ dáng cây chủy thủ, không biết bị người thiếu nữ kia ném ra, vừa khéo đầu đã đến trước mặt hắn, nhìn qua phảng phất giống như chính hắn tự đụng tới vậy. Dương Khai giận dữ, đưa bàn tay ra một cái, Ma diệm cuồng cuộng trên tay, xuyên ra khí tức thở nóng bỏng, một tay chộp lấy chủy thủ. Ngay sau đó hắn hừ lạnh một tiếng, thánh nguyên phát ra, Ma diệm uy thế ngập trời, hoàn toàn bao phủ chủy thủ vào bên trong. Mắt thường có thể nhìn thấy được, thanh chủy thủ này có cấp bậc không thấp, ước chừng bí bảo cấp Thánh Vương thượng phẩm, nhưng lại như bông tuyết dưới ánh mặt trời gay gắt, nhanh chóng tan rã ra. Thời gian chớp mắt, cây chủy thủ liền biến thành một bãi nước thép, chảy xuống từ đầu ngón tay của Dương Khai. Nếu xác định những bí bảo này là chân thật tồn tại, Dương Khai hiển nhiên biết nên làm như thế nào. Doãn Tố Điệp bám riết không ngừng, khiến Dương Khai căm tức vô cùng, vừa khéo mượn dịp này cho nàng một bài học, để cho nàng biết kết quả của việc trêu chọc mình. Thấy một kiện bí bảo cấp Thánh Vương dễ dàng bị hủy như vậy, biểu lộ của những thiếu nữ còn dư lại đều ngẩn ra. Cũng không biết có phải là do duyên cớ các nàng có tâm thần tương liên cùng Doãn Tố Điệp, có thể thể hiện ra phản ứng của nàng vào thời khắc này hay không. Nhân cơ hội này, Dương Khai cười gằn một tiếng, hợp thân đánh tiếp về phía những thiếu nữ kia.

Trong phút chốc, tiếng kinh hô vang lên, thân hình các thiếu nữ thoăn thoắt tản ra tứ tán, đồng loạt thúc giục uy năng của bí bảo trên tay mình, phô thiên cái địa ném tới Dương Khai.

Chương 1285: Ngươi sẽ không hối hận?.

Không thể không nói, loại mị công của Doãn Tố Điệp tu luyện thi triển ra đường nét độc đáo, uy lực đích thực không nhỏ. Dựa vào loại công pháp quỷ dị này, nàng không cần chính diện giao phong cùng người, đã có thể đánh bại dễ dàng võ giả cùng đẳng cấp. Đáng tiếc nàng dùng loại mị công này đi đối phó Dương Khai hơi có không vẻ đủ. Một là, lực lượng thần thức của Dương Khai mạnh mẽ hơn nhiều so với võ giả cùng đẳng cấp, sẽ không bị nàng mê hoặc. Hai là, bản thân Dương Khai tu luyện Âm Dương Hợp Hoan Công, đối với mị công có ưu thế ngăn cản tự nhiên.

Trong hàng loạt tiếng thét kêu thảm chói tai, những thiếu nữ bên trong sương mù hồng nhạt bị Dương Khai đánh giết xiểng niểng. Dương Khai cũng không nhằm vào bản thân các nàng, dù sao những hư ảnh đều là do Doãn Tố Điệp huyễn hóa ra, căn bản giết không chết, giết không hết được. Dương Khai nhằm vào chính là bí bảo đeo trên người hoặc là trên tay của các nàng. Những bí bảo đó, cùng một màu với cấp Thánh Vương thượng phẩm, có chừng hơn 20 món. Cũng may mà Doãn Tố Điệp có thể thu thập nhiều bí bảo như vậy, thậm chí có thể thúc giục uy năng của bọn chúng. Điểm này khiến người ta giật mình. Ngay cả mượn hư ảnh của những thiếu nữ thúc giục bí bảo, tự thân Doãn Tố Điệp cũng phải luyện hóa những bí bảo ấy trước một phen rồi mới có thể sử dụng.

Luyện hóa hơn 20 món bí bảo, chắc hẳn thời gian hao phí cũng không ngắn, nếu như bị phá hủy, nàng khẳng định rất đau lòng. Quả nhiên, mắt thấy từng món một bí bảo cấp Thánh Vương mà mình phí tâm phí sức luyện hóa biến thành nước thép dưới ma diệm trong tay của Dương Khai, trong nháy mắt đã bị phá hủy hơn 5,6 kiện, Doãn Tố Điệp khiếp sợ vô cùng, cũng đầy ý tức giận, nghiến chặt hàm răng, khẽ quát lên: - Ngươi lại làm hỏng bí bảo của ta, ta muốn ngươi biết tay! Nghe được nàng gào thét vó vẻ khí cấp bại phôi như vậy, tâm tình của Dương Khai bỗng nhiên vui sướng vô cùng. Thân hình hắn chợt chuyển, liền để mắt tới một thiếu nữ đứng bên cạnh ao rượu. Người thiếu nữ này trên tay cầm một cây trường tiên lóe lên lôi hồ. Mỗi một lần quăng ra, đều phát ra tiếng nổ vang đùng đùng, lôi lực không tầm thường. Trong hơn 20 món bí bảo, bàn về uy lực cùng trình độ trân quý, nó có thể xếp ba hàng đầu. Một món bí bảo như vậy giá trị khẳng định không quá thấp, nếu như bị hủy, tâm tình của Doãn Tố Điệp ắt sẽ phải bết bát hơn. Dương Khai lúc này vọt tới cô gái ấy. Thân hình đung đưa vài cái, hắn đã xuất hiện ở trước mặt nàng. Người thiếu nữ này tâm thần liên kết cùng Doãn Tố Điệp, hiển nhiên lập tức đã nhận ra Dương Khai đánh bất ngờ. Gương mặt xinh đẹp biến đổi, nàng đem trường tiên trên tay đánh ra vô số bóng roi bao phủ đến Dương Khai. Từng đạo tia chớp màu xanh bắn ra từ trên trường tiên. Dương Khai hừ lạnh một tiếng. Bàn tay vung lên hai bên, Ma diệm đen như mực lập tức như màn trời che cản ở phía trước. Tất cả tia chớp đánh úp lại chốc lát va chạm cùng Ma diệm, lập tức biến mất vô ảnh vô tung. Dương Khai vươn ra một bàn tay, chộp mạnh một cái trong không trung. Bóng roi đầy trời chợt trở nên ngưng đọng lại. Trường tiên lập tức bị Dương Khai bắt được vào lòng bàn tay, Ma diệm lại một lần nữa sôi trào. Trên trường tiên không biết dùng vật liệu gì luyện chế mà lóe lên tia sáng. Màu sắc của nó lập tức mờ đi không ít, linh tính mất đi nhiều, mắt thấy chẳng mấy chốc sẽ bị hủy đi cùng một dạng với những bí bảo trước đó. Đúng lúc này, một tiếng nỉ non như nằm mộng vang lên bên tai của Dương Khai. Trong tiếng nỉ non đó tích chứa ý mị hoặc vô cùng, vô ảnh vô hình vọt vào trong thức hải của Dương Khai. Thánh nguyên trong cơ thể Dương Khai không khỏi chợt ngừng lại. Ma diệm cuồng cuộng trên tay hắn cũng yếu đi không ít. Vào lúc tiếng nỉ non vang lên, trong ao nước bỗng nhiên thoát ra một đạo thân ảnh cự kỳ khôi ngô. Thân ảnh ấy cao lớn dị thường, một thân bắp thịt rắn chắc như thiết bản, hai con mắt như hung thú nhìn chằm chằm vào Dương Khai, trên tay nắm một lưỡi dao như tàn nhận vậy. Đao phiến không làm bị thương địch, ngược lại trước tiên cắt vỡ tay y, nhưng điều quỷ dị chính là, miệng vết thương lại không chảy ra một giọt máu tươi. Những máu tươi ấy ngược lại thấm vào trong lưỡi dao, nhuộm lưỡi dao dài ba thước thành một màu máu đỏ. Mùi máu tươi tràn ngập ngất trời, khiến người ngửi thấy muốn ói. Nam nhân cường tráng này dĩ nhiên là võ giả họ Hầu trước đó bị Dương Khai đả thương. Cũng không biết y tiềm nhập vào trong sương mù hồng nhạt, rồi trốn trong ao rượu khi nào. Có Doãn Tố Điệp phối hợp với hắn, ngay cả Dương Khai cũng không phát hiện chút nào sơ hở. Thừa dịp lúc Dương Khai bị bí bảo trường tiên hấp dẫn sự chú ý, gã nam tử cường tráng họ Hầu nhìn đúng cơ hội, chợt gây khó dễ. Lưỡi dao cầm trên tay của hắn chợt chấn động. Lưỡi dao vang lên một tiếng tranh minh, một đạo huyết quang như thất luyện bắn ra, chém ngang tới Dương Khai. Trên mặt của gã nam tử cường tráng họ Hầu tràn đầy vẻ thô bạo, sát niệm như nước thủy triều, khóe miệng nhếch lên một chút mỉm cười lạnh lẽo. Trước đó, y đã chịu qua một lần thua thiệt với Dương Khai, biết được sự lợi hại cùng mạnh mẽ của hắn. Nhưng lúc này nếu y dám lao ra ngoài, hiển nhiên có lòng tin mười phần. Thanh tàn nhận trên tay là bí bảo hư cấp thượng phẩm mà y chiếm được vào một lần đi ra ngoài lịch luyện. Hơn nữa nó còn là một món bí bảo âm tà, uy lực lớn hơn trên hai ba thành so với bí bảo bình thường. Vốn với tu vi cảnh giới của y, sẽ không dám tùy ý thúc giục một món bí bảo như vậy, dù sao nếu như sử dụng quá nhiều lần, rất có thể bị âm tà trong bí bảo ảnh hưởng đến tâm tính. Nhưng hôm nay y bị nhục hết lần này tới lần khác, chỉ muốn vãn hồi mặt mũi trước Doãn Tố Điệp, thời khắc này đâu còn rãnh bận tâm nhiều như vậy? Lúc này y lập tức tế lên kiện bí bảo, chuẩn bị cấp cho Dương Khai một cú đánh tất phải chết. Y nắm bắt thời cơ xuất thủ vô cùng tốt, chính vào lúc Dương Khai bị một tiếng rên nỉ non ấy của Doãn Tố Điệp quấy nhiễu tâm thần, đồng thời cũng là lúc tìm phương pháp phá huỷ bí bảo trường tiên. Y tự hỏi Dương Khai cho dù thực lực có mạnh hơn nữa, cũng không có khả năng tránh khỏi một đòn đao mang của mình. Chỉ cần bị đao mang đánh trúng, người bị đánh hẳn phải chết không thể nghi ngờ! Thời khắc này Dương Khai đương nhiên cũng đã nhận ra chỗ quỷ dị của đạo đao mang nọ. Hắn lần đầu lộ ra thần sắc ngưng trọng. Lúc hắn muốn tránh thoát, thiếu nữ đứng bên cạnh ao rượu lại chấn động trường tiên trên tay, quấn về phía Dương Khai. Không đợi Dương Khai rời đi, liền trói hắn cực kỳ chính xác. Cùng lúc đó, sấm chớp lóe lên trên trường tiên, uy năng của bí bảo bị kích phát trong nháy mắt. Từng đạo sấm chớp du tẩu trên người Dương Khai, tiếng nổ vang đùng đùng không ngừng, tập kích vào thân thể của hắn. Sắc mặt của Dương Khai chợt lạnh lùng, hỏa diễm hừng hực phát ra từ trong cơ thể, thiêu đốt ngược lại phía trường tiên. Trong phút chốc, trường tiên bị hủy, bị cắt thành vô số đoạn rơi xuống đất. Nhưng vẻn vẹn chỉ bị trì hoãn một lát như vậy, đao mang đỏ như máu đã chém tới trước mặt, Dương Khai muốn tránh cũng không thể tránh! Đối mặt gần trong gang tấc, đao mang sắp chém trúng thân thể mình, Dương Khai lại không chút hoang mang, lấy ra một cái khiên màu tím, thánh nguyên rót vào đó. Vầng sáng màu tím trên cái khiên không ngừng lưu chuyển. Một cái phù văn to lớn bỗng nhiên hiện lên trên cái khiên. Ngay sau đó phù văn xoay tròn mòng mòng, bay ra khỏi cái khiên, vỡ tung ra. Sau khi nó nổ tung, ánh huỳnh quang huyễn hóa ra một cái khiên khác thể tích còn lớn hơn, chắn phía trước Dương Khai. Ầm... Một tiếng vang thật lớn, đao mang màu máu chém trên cái khiên. Hư ảnh của cái khiên sụp đổ tan rã. Đao mang màu máu đồng thời cũng biến mất không thấy. Thấy vậy, võ giả họ Hầu biểu lộ ngẩn ngơ, dường như không nghĩ tới Dương Khai lại có bí bảo phòng ngự xuất sắc như thế, ngay cả một kích tất sát của mình cũng có thể ngăn chặn ngay trước mặt! Y đã coi thường để uẩn của Dương Khai rồi. Lúc ban đầu luyện chế ra cái khiên màu tím này, chỉ là bí bảo hư cấp hạ phẩm mà thôi, nhưng sau đó được Dương Viêm tinh luyện qua một lần, liền thăng cấp thành hư cấp trung phẩm. Tiếp sau đó, trong Lưu Viêm Sa Địa, Dương Khai vận dụng cái khiên màu tím đại chiến cùng khí linh, linh tính bị khí linh đánh mất mác lớn. Sau khi trở về lại được Dương Viêm tinh luyện lần thứ hai, giờ này cái khiên màu tím đã là bí bảo hư cấp thượng phẩm. Sự phòng ngự so với trước kia càng thêm xuất chúng. Cùng là bí bảo hư cấp thượng phẩm, cái khiên màu tím cùng cấp bậc với tàn nhận đao phiến, đương nhiên có thể ngăn cản công kích của nó. Nếu không Dương Khai cũng không có lòng tin gấp trăm lần mà lấy nó ra dùng như vậy. Sau khi Dương Khai đỡ được lưỡi dao màu máu, hắn chợt thu lại cái khiên màu tím, ánh mắt lạnh lẽo nhìn chăm chú vào gã nam tử cường tráng họ Hầu, khóe miệng nhếch lên một nụ cười lạnh. Trong một chiêu vừa rồi của đối phương mang sát khí đậm đặc, hắn làm sao không cảm thụ được. Người này đã có ý niệm muốn đánh chết mình! Nếu như nói trước đó mấy người bọn họ chỉ muốn mang mình về Lưu Ly Môn, Dương Khai còn không thống hạ sát thủ, nhưng bây giờ... Bàn tay chấn động một cái, một thứ gì đó như bức họa đột nhiên xuất hiện. Dương Khai toét miệng cười gằn, từng tòa sơn phong hư ảnh bỗng nhiên vọt ra từ trong bức họa. Hư ảnh chợt bắn ra, lập tức trở nên to lớn, che đậy bầu trời, lấy khí thế vạn quân ầm ầm nện xuống võ giả họ Hầu. Võ giả họ Hầu sắc mặt đại biến, cũng không quản tới gì khác, vội vàng thúc giục uy năng của bí bảo tàn nhận trên tay mình. Một thân máu tươi điên cuồng rót vào bên trong, từng đạo đao mang màu máu được chém ra. Đao mang màu máu đánh tới, đập vào đáy của sơn phong hư ảnh, đập cong vẹo mấy sơn phong hư ảnh trước mặt, rơi xuống đất, khiến mặt đất lắc lư từng đợt, xuất hiện thêm mấy cái một hố lớn. Nhưng Dương Khai lần này vận dụng mười mấy sơn phong hư ảnh, hơn nữa tòa sau lớn hơn so với tòa trước, võ giả họ Hầu làm sao có thể phòng ngự? Y kiên trì được thời gian không qquá ba hơi thở, liền vô lực tiếp tục. Mắt thấy một ngọn núi sắp đè xuống ngay đầu, võ giả họ Hầu mặt xám như tro tàn, hai mắt vô thần. Y đã nhìn ra, mình chỉ sợ lập tức bỏ mạng ở nơi này! Trong lúc nhất thời y hối hận không thôi, cảm giác mình không nên cùng Doãn Tố Điệp chạy ra ngoài một chuyến như vậy. Đúng lúc này, sương mù hồng nhạt cùng ao rượu xung quanh bỗng nhiên một trận vặn vẹo, toàn bộ đều biến mất không thấy đây. Thân ảnh của Doãn Tố Điệp như quỷ mị xuất hiện trước mặt võ giả họ Hầu, thần sắc chợt nghiêm nghị, trên dung nhan xinh đẹp lại nổi lên một chút đoan trang. Hai tay giơ cao một hạt châu trắng nõn, trên hạt châu tản ra ánh sáng nhu hòa, điên cuồng lan tràn về bốn phía. Bị hào quang của hạt châu chiếu một cái, Dương Khai đột nhiên cảm giác được sát khí trong lòng mình ít đi rất nhiều, trở nên tâm bình khí hòa, thậm chí còn chần chờ có muốn đuổi tận giết tuyệt với võ giả họ Hầu hay không. Bất quá chỉ là trong nháy mắt, Dương Khai liền xua tan sự chần chờ trong đầu, lạnh lùng nhìn chằm chằm Doãn Tố Điệp. Hắn biết, mình sở dĩ lại xuất hiện tình huống như vậy, khẳng định có quan hệ với hạt châu trên tay của đối phương. Doãn Tố Điệp thời khắc này lại nhìn chằm chằm một viên hạt châu trên tay, dường như đang tìm kiếm thứ gì, ngay sau đó, sắc mặt nàng vui mừng, mắt đẹp dịu dàng nhìn Dương Khai, thấp giọng hỏi:

- Ngươi thật muốn làm như vậy? Ngươi sẽ không hối hận chứ? Lúc nàng hỏi hai câu này, nàng cứ chắn trước mặt võ giả họ Hầu như thế, nhìn sơn phong hư ảnh đập đến trước mắt như không có gì, dường như không sợ sống chết.

Chương 1286: Sinh Liên.

Doãn Tố Điệp hỏi hai câu này, cũng không có động tác ngăn cản, thân hình yếu ớt như gió thổi là ngã.

Nhưng Dương Khai vừa nhìn dung mạo của nàng, sắc mặt đại biến, lập tức vung tay, thu hồi toàn bộ hư ảnh ngọn núi ném tới, Bách Nhạc Đồ lại hiện ra trên tay.

Hắn tràn đầy khó tin nhìn về phía Doãn Tố Điệp, trong mắt tràn đầy nhu tình, khóe miệng mấp máy, kinh hô: - Tô Nhan?

Lúc này cô gái che trước mặt nam nhân họ Hầu kia nào phải Doãn Tố Điệp gì, rõ ràng là bóng hình giai nhân che giấu sâu trong lòng Dương Khai, đêm khuya tỉnh mộng, tưởng nhớ chờ mong.

Sắc mặt của hắn cứng lại, si ngốc nhìn dung nhan mong nhớ ngày đêm, nhu tình trong mắt như hòa tan cả đá.

Còn Tô Nhan đối diện cũng nhìn thẳng vào mắt hắn, cũng trả lại ánh mắt nhu tình vô hạn, nhưng không thể phát hiện, khóe miệng của nàng khẽ động, dường như nghe tới cái tên xa lạ này, làm nàng có chút kinh dị.

Đang lúc nàng nghĩ rằng Dương Khai đã bị mình mê hoặc, sắc mặt Dương Khai bỗng biến thành âm lãnh, nhu tình trong mắt thoáng cái biến mất, thay vào đó là lạnh lùng chán ghét.

Vừa thấy Dương Khai đổi sắc, Doãn Tố Điệp liền ý thức được không ổn, kêu to một tiếng, một tay nắm lấy nam nhân họ Hầu vì mất máu quá nhiều mà lảo đảo, sắc mặt tái nhợt, lập tức muốn bỏ chạy.

Nhưng giọng trầm thấp của Dương Khai vang lên: - Sinh Liên!

Doãn Tố Điệp đang nhìn Dương Khai, bỗng nhiên thân thể cứng đờ, mơ hồ nhìn thấy trong ánh mắt đối diện có ảo ảnh đóa hoa sen, vô cùng xinh đẹp, tỏa ra hào quang bảy màu, thu hút tất cả tâm thần của nàng, làm nàng không thể kiềm chế muốn quan sát kỹ càng hơn.

Ngay lúc này, ảo ảnh hoa sen bỗng biến mất, quỷ dị xuất hiện trong thức hải của nàng.

Công kích thần thức! Sắc mặt Doãn Tố Điệp đại biến, lập tức hiểu ra điều này, đang muốn phòng ngự ngăn cản, lại phát hiện lực lượng thần thức trong thức hải đang điên cuồng tụ tập một chỗ, nơi đó như xuất hiện lốc xoáy, đang dẫn dắt rút sạch lực lượng thần thức. Mà ngọn nguồn hút lấy, chính là nụ hoa sen đang ngậm nở.

Doãn Tố Điệp hừ nặng, nhũn ra rơi khỏi không trung, nhìn vào bên trong, chỉ thấy nụ hoa bảy màu đang dần dần nở rộ. Mỗi lần nở ra một chút, lực lượng thần thức cũng tiêu hao vô số, dường như nó nở ra phải dùng lực lượng thần thức của mình làm căn nguyên.

Trong lòng Doãn Tố Điệp hoảng hốt, vội vàng vận chuyển nhiều loại bí thuật phòng ngự thần hồn, nhưng mặc kệ nàng cố gắng thế nào, cũng không thể ngăn cản tốc độ cắn nuốt lực lượng thần thức.

Chỉ trong nháy mắt, thức hải đã cạn khô phân nửa! Mà nụ hoa kia chỉ nở được một chút mà thôi.

Chỉ một chút đã tiêu hao nhiều lực lượng thần thức như thế, nếu nở ra hết, chẳng phải sẽ rút sạch thức hải của mình? Đến lúc đó, coi như mình không chết, cũng sẽ bị thương thần hồn, trọng thương như thế không thể khôi phục trong ngày một ngày hai.

Nghĩ tới đó, sắc mặt Doãn Tố Điệp tái nhợt, nàng không ngờ Dương Khai thật dám hạ sát thủ với nàng, nhất thời trong ánh mắt xinh đẹp toát ra khao khát muốn sống, khiến người ta đau thương.

Bịch...

Doãn Tố Điệp rơi xuống đất, trên người phủ đầy tro bụi, nào còn kiều mị trước đó? Lúc này sắc mặt nàng trắng bệch, đầu đau muốn nứt toát ra, không ngừng rên rỉ, mồ hôi từng giọt lớn tuôn ra, nháy mắt ướt cả quần áo.

Nàng muốn lên tiếng xin tha cũng không làm được!

Đau đớn vì thần hồn sắp bị rút sạch, hơn bất cứ cơn đau nào làm nàng không thể chịu được, nàng chỉ có thể cắn răng, giữ chắc một tia tỉnh táo cuối cùng trong thức hải.

Dù thế, nàng cũng hiểu rõ, một khi hoa sen bảy màu hoàn toàn nở ra, nàng cũng sẽ xong đời.

Bộp bộp...

Tiếng bước chân nhẹ nhàng chầm chậm tới gần, Doãn Tố Điệp miễn cưỡng quay đầu nhìn về phía phát ra âm thanh, chỉ thấy sắc mặt Dương Khai âm trầm muốn nhỏ nước, đi tới trước mặt, cúi đầu lạnh lùng nhìn nàng, trong mắt không có một chút cảm tình.

Doãn Tố Điệp há miệng, muốn nói gì, lại không nói ra được.
Bóc một cái, Dương Khai búng tay.

Hoa sen bảy màu đang nở trong đầu Doãn Tố Điệp chợt ngừng lại, sau đó hóa thành những đốm sáng, biến mất tăm.

Doãn Tố Điệp thấy vậy, sắc mặt vui mừng, vội vàng kiểm tra tình hình thức hải. Vừa xem, vừa sợ vừa giận, thức hải của nàng suýt chút cạn khô, nếu không phải khoảng khắc cuối cùng Dương Khai dừng bí thuật cổ quái đó, sẽ không thể tưởng tượng hậu quả. Dù thế, nàng muốn khôi phục hoàn toàn, cũng phải trả giá rất đắt, tiêu tốn rất nhiều thời gian.

Từ khi Dương Khai đột nhiên thi triển bí thuật Sinh Liên đến giờ, trước sau cũng chỉ qua ba nhịp thở mà thôi.

Trong vòng 3 nhịp thở này, nam nhân kia được Doãn Tố Điệp bảo vệ dù không rõ đã xảy ra chuyện gì, nhưng cũn biết ba người mình thật sự đụng trúng tấm thép.

Thấy Dương Khai không chú ý tới mình, hắn nhìn Doãn Tố Điệp thảm hại không thôi, liền dứt khoát, cắn răng vận chuyển thánh nguyên, muốn chạy khỏi đây.

Ngay cả Doãn Tố Điệp mà hắn cũng không để ý.

Nhưng hắn vừa động dậy, trước mặt bỗng lóe lên, Dương Khai lạnh lùng chặn trước mặt hắn.

Nam nhân họ Hầu môi khô khốc, nhìn người trước mặt, ánh mắt tràn đầy hoảng sợ, không dám động đậy.

Dương Khai búng tay, một đoàn Ma diệm bắn ra, trực tiếp xuyên thủng ngực trái nam nhân này. Nam nhân kia thậm chí không dám ngăn cản, hét lên đau đớn, che ngực lảo đảo mấy bước, thần thái trong mắt nhanh chóng tiêu tán, cắm đầu rơi khỏi không trung, thân thể còn ở khoảng không đã bị Ma diệm bao trùm, thiêu đốt sạch sẽ.

Làm xong, Dương Khai mới lóe lên, trở về trước mặt Doãn Tố Điệp.

Doãn Tố Điệp vẫn còn đang ôm đầu, thở hổn hển, xem ra bí thuật Sinh Liên vừa rồi tạo thành tổn thương rất lớn tới nàng, khiến nàng không còn sức mà chạy trốn.

Bên cạnh nàng, có một hạt châu trắng rơi ra.

Dương Khai nhìn hạt châu kia, đưa tay hút lấy nó. Tuy rằng không biết hạt châu này là gì, nhưng nhìn Doãn Tố Điệp vừa rồi chính là sử dụng hạt châu này, nhìn trộm được bóng hình trong đầu hắn, lại thi triển mị thuật, khiến cho Dương Khai xuất hiện ảo giác Tô Nhan yêu kiều đứng trước mặt.

Trầm ngâm một hồi, trên tay Dương Khai bùng lên, Ma diệm sôi trào, hạt châu kia nhanh chóng tan rã, biến mất khỏi thế gian. Mặc kệ hạt châu này là cái gì, quý trọng hay không, Dương Khai cũng không muốn giữ nó lại.

Thiêu hủy hạt châu, Dương Khai mới lạnh lùng nhìn Doãn Tố Điệp, lạnh nhạt nói: - Có phải ngươi nghĩ rằng, ta không dám giết người?

Ánh mắt Doãn Tố Điệp hoảng sợ, không dám đáp lời.

Cảnh tượng Dương Khai đánh chết võ giả họ Hầu kia, nàng thấy rõ ràng, nàng biết cách mình vừa làm đã chạm tới giới hạn trong lòng đối phương, bằng không sao tới giờ hắn mới giết người, từ lúc võ giả họ Hầu lần đầu tới tìm, hắn đã có thể ra tay.

Xem ra cô gái Tô Nhan kia vô cùng trọng yếu với hắn, bằng không sao lại xảy ra chuyện như thế?

Tâm tư xoay chuyển, Doãn Tố Điệp hối hận muốn chết, sớm biết Dương Khai ngang tàng như thế, nàng làm sao lại tự tìm xui xẻo?

- Có phải ngươi cho rằng ta không dám giết ngươi? Dương Khai lại hỏi.

- Ngươi không thể giết ta... Doãn Tố Điệp cố gượng dậy, thì thào nói, thở hổn hển: - Vị sư huynh của ta đã thành công, ngươi nên suy nghĩ cho đồng bạn của mình.

- Thành công? Khóe miệng Dương Khai nhếch lên, bỗng nhiên vung tay bắn ra một đạo hào quang vàng. Ánh sáng vàng này rất mảnh, tựa như một sợi chỉ vàng mà thôi, lóe lên liền biến mất vào hư không.

Một lát sau, phía võ giả nam bên kia vang lên tiếng la hét hoảng sợ, chỗ trống rỗng bỗng lóe sáng lên, sau đó vỡ nát hiện ra một bóng người, chính là võ giả họ La kia.

Doãn Tố Điệp bỗng nhiên ngã xuống, võ giả họ Hầu bị giết, hắn như nhìn ra thế cục bên này không ổn, liền thi triển ra bí thuật Phù Quang Độn Ảnh muốn chạy trốn. Nhưng bị tơ vàng truy đuổi, lập tức đẩy hắn ra, tơ vàng như có sinh mệnh, mặc kệ hắn ngăn cản thế nào cũng không chống nổi nó xâm nhập cuốn lấy, chỉ khoảng khắc liền bị tơ vàng trói lại.

Sợi tơ vàng này, chính là bí thuật Kim Huyết Ti mà Dương Khai tu luyện đã lâu, tương đương với bí bảo.

Bí thuật Kim Huyết Ti diễn hóa từ bí thuật Ma Huyết Ti của Ma Huyết Giáo, Dương Khai cũng có ý thí nghiệm uy lực Kim Huyết Ti, cho nên mới thi triển ra. Hiện tại thấy võ giả họ La bị Kim Huyết Ti trói lấy dễ dàng như vậy, còn không thể giãy được, liền rất hài lòng.

Hắn vẫy tay, Kim Huyết Ti trói võ giả họ La bị kéo đi, kéo theo võ giả họ La trở về cạnh Dương Khai.

Doãn Tố Điệp nhìn thấy, tức giận méo cả mặt.

Vừa rồi nàng chiến đấu với Dương Khai không thể tách ra, càng tin tưởng hoàn toàn vào vị sư huynh này, cho nên không lưu ý tình hình của hắn và Dương Viêm, chỉ theo bản năng cho rằng Dương Viêm đã bị bắt.

Nhưng bây giờ nhìn lại, lập tức biết suy nghĩ của mình quá ngây thơ.

Lúc võ giả họ La bị bắt tối, Dương Viêm bao bọc áo bào đen cũng chậm rãi đi sang bên này. Nhìn dáng vẻ của nàng, ngoài hơi bị kinh sợ ra, thậm chí góc áo bào đen cũng không nhàu nát, không biết làm sao nàng ngăn cản được võ giả họ La lâu như thế.

- Thành công? Có phải ngươi còn chưa tỉnh ngủ? Dương Khai cười lạnh.

Sắc mặt Doãn Tố Điệp lúc xanh lúc đỏ, hận không thể tìm cái lỗ chui xuống, đồng thời lạnh lùng liếc võ giả họ La, thầm mắng kẻ này quá sức vô dụng.

Võ giả họ La cũng đầy chua xót, hắn căn bản không ngờ trên người Dương Viêm có nhiều bí bảo như thế, hơn nữa mỗi một món đều không tầm thường. Trong quá trình hắn muốn bắt Dương Viêm, đối phương không hề đánh trả, chỉ là bị động phòng ngự, nhưng chỉ là phòng ngự mà hắn làm sao cũng không công phá nổi. Lúc này bị Dương Khai bắt tới, hắn thật không dám nhìn Doãn Tố Điệp.

Thấy Doãn Tố Điệp không chịu đáp, Dương Khai hừ lạnh, bàn tay ấn xuống, một cái dấu tay lớn ấn xuống võ giả họ La. Dưới ánh mắt hoảng sợ của hắn, trực tiếp ấn hắn xuống đất, tiếng xương gãy vang lên liên hồi, chỉ một đòn đã khiến hắn bị trọng thương.

Làm hắn thầm hô may mắn, đó là dường như đối phương không muốn hạ sát thủ.

Chương 1287: Tô Nhan là ai.

Ba sư huynh muội mình đuổi theo đến đây, vốn tưởng mang Dương Khai về Lưu Ly Môn là chuyện thoải mái, lại không ngờ một người chôn xác nơi này, hai người còn lại đều bị thương không nhẹ. Nhìn sắc mặt lạnh lùng của Dương Khai, Doãn Tố Điệp bỗng nhiên ý thức được dường như mình đã làm điều gì sai lầm.

- Dù cho ta muốn lộn ngược thiên hạ này, nàng cũng sẽ đứng sau ủng hộ ta, mà sẽ không cản trước mặt ta hỏi ta có hối hận không. Dương Khai bỗng nhiên nói một câu mà Doãn Tố Điệp không hiểu được, khóe miệng toát ra trào phúng: - Nữ nhân như ngươi, dám hóa thành hình dạng của nàng, quả nhiên không biết sống chết!

Vừa nói, một đoàn khí kình đen thui bắn ra, trực tiếp nhập vào thân thể Doãn Tố Điệp.

Doãn Tố Điệp mặt mày thất sắc, cho là mình không thoát khỏi kiếp này, hai giọt lệ không khống chế được rơi ra.

Vừa rồi Ma diệm đen thui này thoải mái thiêu đốt thi thể Hầu sư huynh thành tro, bây giờ nhập vào mình, nào còn đường sóng nữa? Nhưng làm nàng kinh ngạc, là Ma diệm này không phải nóng rát như nàng nghĩ, mà cực kỳ lạnh lẽo, chảy vào trong người nàng, liền không nhịn được lạnh run, thánh nguyên như đóng băng, vận chuyển không được, một tầng sương trắng phủ lên người nàng.

- Lần này ta không giết ngươi! Lần sau ngươi còn dám ra tay với ta, ta cho ngươi sống không bằng chết! Dương Khai hừ lạnh, phất tay, sợi tơ vàng trói võ giả họ La bay về, chui trở vào người hắn.

Sau đó dưới ánh mắt phức tạp của Doãn Tố Điệp, dẫn Dương Viêm nghênh ngang rời đi.

Chờ cho Dương Khai cùng Dương Viêm biến mất hồi lâu, Doãn Tố Điệp cùng võ giả họ La mới dám cử động. Tuy rằng hai người bị thương không nhẹ, nhưng không phải chí mạng, võ giả họ La chỉ là gãy nhiều xương, cũng không đáng ngại. Còn thương thế của Doãn Tố Điệp nặng hơn, thương thế trên thần thức, còn có hàn khí cực mạnh trong người, không ngừng chảy trong kinh mạch, làm nàng vô cùng khó chịu.

- Doãn sư muội... muội không sao chứ? Võ giả họ La cố gượng đứng lên, quan tâm hỏi han. Vừa nói, vừa đưa một tay ra, như muốn đỡ Doãn Tố Điệp đứng lên.

- Ngươi xem ta có sao không? Sắc mặt Doãn Tố Điệp vặn vẹo, không khách khí đánh bay tay của võ giả họ La, lảo đảo đứng lên. Mái tóc rối tung, nào còn một chút xinh đẹp?

Võ giả họ La biết nàng đang trách mình vô năng, cho nên dù trong lòng tức giận, cũng không dám nói nhiều.

Nhưng nói đi phải nói lại, nếu sớm biết họ Dương này lợi hại đến thế, hắn làm sao lại cùng Doãn Tố Điệp chạy tới đây chặn đường, không phải tự tìm đường chết hay sao? Cũng may cuối cùng họ Dương kia không hạ sát thủ, bằng không bây giờ hắn đã đi cùng đường với Hầu sư huynh.

Đến bây giờ hắn còn không hiểu, tại sao Dương Khai chỉ giết một mình Hầu sư huynh, giết gà dọa khỉ ư?

- Sư muội, có nên tìm chỗ nghỉ ngơi? Nơi này không xa Vạn Thú Sơn, thường xuyên có đệ tử Vạn Thú Sơn qua lại, nếu bị bọn họ thấy được, khẳng định sẽ lại nổi lên sóng gió. Võ giả họ La thừa dịp Doãn Tố Điệp chỉnh lại quần áo, ôn nhu hỏi thử. Tuy rằng Doãn Tố Điệp không hòa nhã gì, nhưng hắn không dám cự lại Doãn Tố Điệp, nếu làm thế, trở về thì nhất định sẽ không có kết quả hay ho.

Nghe vậy, sắc mặt Doãn Tố Điệp hơi thả lỏng, gật đầu nói: - Ừm, chúng ta đi tìm chỗ chữa thương trước, hơn nữa sau khi về phải bẩm báo thế nào với các trưởng lão trong môn, chúng ta cũng phải thương lượng trước.

Võ giả họ La ngẩn ra, lập tức gật đầu: - Cứ theo lời của sư muội.

Hai người cố gượng dậy, kéo thân thể bị thương, tìm chỗ ẩn nấp bắt đầu trị thương.

...............

Xa xa cách đó mấy ngàn dặm, Dương Viêm không nói một lời theo sau Dương Khai, điều khiển Tinh Toa bay về một hướng khác. Nàng nhìn bóng lưng Dương Khai, không biết sao, phát hiện bóng lưng này như toát ra cô đơn buồn bã. Từ sau khi bỏ lại đám người Doãn Tố Điệp, Dương Viêm phát hiện tâm tình của Dương Khai có chút biến đổi, vẫn cắm đầu chạy đi, dường như đang hồi tưởng điều gì.

Nàng không quấy rầy, chỉ lẳng lặng theo sau hắn.

Nàng biết, Dương Khai biến thành như vậy, nguyên nhân chủ yếu là bởi Doãn Tố Điệp thi triển ra bí thuật kia, cùng với tên nữ nhân mà hắn gọi ra.

Chừng một ngày đêm sau, Dương Khai bay đằng trước bỗng chuyển mình, đáp xuống đỉnh ngọn núi nhỏ phía trước, lúc này, cảm giác cô đơn từ bóng lưng đó mới biến mất.

Dương Viêm khống chế Tinh Toa đáp xuống cạnh Dương Khai, liếc xéo nhìn hắn, phát hiện quả nhiên hắn đã khôi phục bình thường, mới thầm thở phào, con mắt xoay tròn, liền hỏi: - Tô Nhan là ai? - Hỏi chuyện này làm gì? Dương Khai quay sang liếc nàng.

- Tùy tiện hỏi thôi. Dương Viêm bĩu môi, liền hiểu Dương Khai không muốn nhiều lời, cũng không hỏi tới. Nhưng dù Dương Khai không nói, nàng cũng đoán được Tô Nhan này nhất định là người con gái trọng yếu nhất với hắn.

Nàng không hỏi, Dương Khai bỗng nhiên có hứng nói, mỉm cười: - Nàng là sư tỷ thật sự của tôi, không giống sư tỷ giả như cô.

- Các người... Dương Viêm cười gian, tựa như phát hiện chuyện gì hay ho, nụ cười sâu xa.

- Ừm. Dương Khai thản nhiên gật đầu. - Nhưng hiện tại không biết nàng đang ở Tinh Vực nào.

- Nàng không ở U Ám Tinh? Dương Viêm cả kinh.

- Không có, huynh đến nơi này cũng chỉ là chuyện bất ngờ, nàng sớm vào Tinh Vực hơn huynh, cụ thể thì huynh cũng không biết.

- Vậy hả... Huynh có phải rất lo cho cô ấy? Dương Viêm nhẹ nhàng hỏi.

- Lo, cho nên huynh muốn mau tìm được nàng, nhưng đến giờ thì khi nào có thể rời khỏi U Ám Tinh, huynh cũng không rõ. Dương Khai ảm đạm thở dài. - Hiện tại huynh chỉ có thể tu luyện, chờ cho thực lực đủ mạnh, mới có thể rời U Ám Tinh, đi thế giới bên ngoài tìm kiếm.

Dương Viêm xoay chuyển con mắt, như muốn nói gì, nhưng ngẫm lại, liền nuốt vào, khoát tay nói: - Không nói chuyện này, nói nữa thì huynh dường như rất đau lòng. Muội hỏi huynh, sao huynh không giết hai người kia? Huynh sẽ không phải thấy cô ta là nữ nhân liền không xuống tay được?

Dương Khai chầm chậm lắc đầu: - Nếu như được, đương nhiên huynh muốn giết hết bọn chúng, nhưng mà thân phận Doãn Tố Điệp ở Lưu Ly Môn không bình thường. Thật giết cô ta, khẳng định Lưu Ly Môn sẽ không bỏ qua. Lần này bọn họ đi ra, nhất định có người khác biết, nếu không có nguyên nhân này, huynh cũng không ngại giết người diệt khẩu.

- Nếu là vậy, sao huynh cứ phải giết một người trong đó. Dương Viêm thầm cau mày, lúc trước nàng thấy rõ Dương Khai chiến đấu với võ giả họ Hầu và Doãn Tố Điệp, trong lòng cảm thấy hoặc là không giết, hoặc là giết sạch. Bây giờ chỉ giết một người, hiển nhiên mất nhiều hơn được.

Dương Khai cười: - Huynh giết hắn, là bởi hắn muốn giết huynh, không hơn!
Về phần có thể nào bị Lưu Ly Môn ghi thù, Dương Khai không để ý. Không nói kết thù với Lưu Ly Môn là không thể, dù sao một đệ tử của người ta chết trên tay mình, nhưng thân phận võ giả họ Hầu này rõ ràng không bằng Doãn Tố Điệp, đến lúc đó dù có chút rắc rối, cũng không đến mức bị toàn bộ cao tầng Lưu Ly Môn ghi thù, phái người tới gây chuyện, cũng chỉ là một số ít mà thôi. Với lực lượng phòng ngự của Long Huyệt Sơn hiện giờ, hắn còn không tới mức e sợ gì.

Dù sao đã có một Tạ gia chú ý tới hắn, thêm một hai kẻ thù cũng không sao.

Nói lại, đại tông môn mỗi năm sao không có đệ tử xảy ra chuyện, chết một số người? Nếu những tông môn này luôn vì đệ tử chết đi mà tìm người gây chuyện, vậy bản thân khỏi phát triển nữa.

Cho nên giết võ giả họ Hầu, Dương Khai cũng không để ý.

Lần chiến đấu này, hắn chẳng những thí nghiệm uy năng của Kim Huyết Ti, đồng thời thí nghiệm uy năng thần hồn kỹ Ôn Thần Liên bảy màu diễn sinh cho hắn.

Bí thuật Sinh Liên, là lần trước Ôn Thần Liên bảy màu tiến hóa hoàn, cho hắn lĩnh ngộ thành thần hồn kỹ.

Thử một lần, Doãn Tố Điệp căn bản không chịu nổi một đòn.

Tuy nhiên uy năng bí thuật Sinh Liên dù mạnh mẽ, nhưng gánh nặng lên bản thân cũng không nhỏ, tiêu hao rất nhiều lực lượng thần thức. Dương Khai cân nhắc lợi hại, âm thầm cảm thấy chiêu thần hồn kỹ này phải dùng bất ngờ.

Hiện tại hắn có Không Gian Nhận, bí thuật Sinh Liên, Kim Huyết Ti, Diệt Thế Ma Nhãn, Ma diệm có thể biến đổi nóng lạnh, đủ loại thủ đoạn quỷ bí, lại có các bí bảo Bách Nhạc Đồ, khiên tím, lò luyện khí cấp Hư Vương cùng khí linh... Cho nên dù chỉ là võ giả Thánh Vương lưỡng tầng cảnh, Dương Khai có lòng tin so cao thấp với Phản Hư Cảnh.

Về phần có thể thắng hay không, vậy phải xem tu vi cảnh giới nhìn đối phương thế nào.

Tuy nhiên Lãnh Tình Tinh Đế Sơn cùng Lục Diệp Lưu Vân Cốc, Dương Khai không có nắm chắc giết được họ. Nhất là người trước, cho hắn cảm giác cực kỳ nguy hiểm, thậm chí không thua gì mình.

Đương nhiên chuyện như vậy không thể chứng minh, dù sao hai người còn chưa giao đấu.

Trong lòng xẹt qua đủ loại ý tưởng, bỗng nhiên Dương Khai nói: - Bây giờ chúng ta ở đâu?

- Bây giờ mới biết hỏi?

Dương Viêm chu môi. - Hôm qua cắm đầu chạy đi sao không nghĩ trước?

Dương Khai toát ra vẻ lúng túng, hôm qua hắn bị bí thuật của Doãn Tố Điệp dẫn động tâm thần, tuy rằng lúc đó không có gì khác thường, nhưng sau đó vẫn khó tránh nhớ tới một số chiệng, nhưng trải qua một ngày điều chỉnh, hiện tại tâm tình đã khôi phục như ban đầu.

Dương Viêm cười khẽ: - Cũng may, không lệch quá xa mục tiêu của chúng ta, chỉ là đi vòng một chút, trước sau không chậm quá 3 ngày.

- Vậy được rồi. Dương Khai khẽ gật đầu, chuyến này đi ra, hắn cùng Dương Khai không đơn giản chỉ là đi Lưu Ly Môn, còn có chuyện khác phải làm, bằng không Dương Khai sao lại cố ý đi cùng.

- Nhưng mà trước đó, huynh có phải nên thả ra Tiểu Tiểu, để muội xem thử rốt cuộc nó cắn nuốt bao nhiêu Thiên Huyễn Lưu Ly? Bỗng nhiên Dương Viêm hưng phấn đề nghị.

Tuy rằng đêm trước Dương Khai gọi Thạch Khổi trở về, nhưng vì lý do an toàn, hai người không dám kiểm tra, hiện tại cuối cùng có thời gian, Dương Viêm tự nhiên nóng lòng muốn biết.

Thấy vậy, Dương Khai khẽ gật đầu, thả ra thần niệm tra xét xung quanh một hồi, xác nhận trong vòng mấy chục dặm không còn người khác, liền vung tay gọi ra Thạch Khổi.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau