VŨ LUYỆN ĐIÊN PHONG

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Vũ luyện điên phong - Chương 1181 - Chương 1185

Chương 1183: Phá trận.

Dương Khai vừa dùng Diệt Thế Ma Nhãn, lập tức hiểu chuyện gì xảy ra, không ngờ rằng bản thân mình lại vô ý đi vào trong một cái trận pháp, hơn nữa cực có khả năng là mê trận thiên nhiên.

Dương Viêm chính là chuyên gia trận pháp, Dương Khai sống chung với cô ấy lâu như vậy, cũng biết một chút trận pháp.

Có thể làm cho mình đi loanh quanh một chỗ mà không hề biết gì, chỉ có thể là mê trận. Mà nơi này xuất hiện trận pháp, đương nhiên không thể nào là do người bố trí ra.

Kết cấu mê trận này rất lớn, võ giả Thánh Vương Cảnh đi vào chỗ này không có bản lĩnh bố trí ra trận pháp như thế, như vậy chỉ có thể giải thích đây là trận pháp do tự nhiên hình thành

Hiểu được điều này, Dương Khai thầm chua xót.

Dương Viêm đã từng nói, trận pháp do người bố trí và trận pháp do tự nhiên tạo thành có sự khác biệt rất lớn. Trận pháp do người bố trí luôn có dấu vết để có thể lần theo, nhưng trận pháp do tự nhiên tạo thành như trọn vẹn tự nhiên, rất ít xuất hiện sơ hở gì, nói cách khác nó không có mắt trận và cửa trận, muốn lợi dụng mắt trận và cửa trận để phá trận là không thể.

Hơn nữa, Dương Khai lại không tinh thông trận đạo.

Diệt Thế Ma Nhãn đúng lá có thể nhìn thấu hư ảo, giúp cho hắn thấy rõ bản chất nơi này, nhưng không cung cấp cho hắn cách phá trận.

Nếu muốn phá trận, chỉ có thể dựa vào chính mình!

Đây mới là nguyên nhân Dương Khai thầm kêu khổ, nếu Dương Viêm ở nơi này, dựa vào hiểu biết trận pháp của nàng ấy, phá giải trận pháp này cũng không khó, nhưng bảo Dương Khai đi phá giải, đúng là làm khó hắn.

Có điều sau một lát, Dương khai liền bình tĩnh lại, nếu như vô ý xâm nhập vào nơi này, như vậy chỉ đành đi tìm đường ra.

Biện pháp tốt nhất, thích hợp nhất, đương nhiên là xé rách không gian!

Dương Khai tinh thông lực lượng không gian, đối với hắn, xé rách không gian là biện pháp thoát ra tốt nhất.

Nghĩ như vậy, nên Dương Khai trực tiếp xé ra khe rách trong hư không. Chui đầu vào, chờ sau khi thân hình của Dương Khai biến mất, khe rách hư không kia mới nhanh chóng biến mất.

Một lát sau, tại vị trí cũ, lại một khe nứt hư không xuất hiện, ngay sau đó Dương Khai thoát ra.

Tập trung nhìn quanh bốn phía, sắc mặt Dương Khai tối sầm lại.

Xé mở không gian, vào trong không gian loạn lưu, Dương Khai liền biết ngay có gì đó không đúng. Bởi vì không gian loạn lưu trước kia rất sôi động, không ngờ ở chỗ này lại vô cùng yên tĩnh, một mảnh tử khí trầm trầm. Quả nhiên, chờ hắn lúc xé rách không gian lần nữa, không chút bất ngờ quay về chỗ cũ.

Cái mê trận này, chẳng những có tác dụng mê hoặc tai mắt người khác, thậm chí còn phong tỏa cả một vùng không gian này! Khiến cho hắn xé rách không gian mà vẫn vô dụng, lần này rắc rối rồi.

Nghĩ tới nghĩ lui, Dương Khai đành phải chấp nhận dựa vào lực lượng mạnh mẽ phá trận, nếu không tìm được biện pháp thích hợp khác, như vậy cũng chỉ có cách đánh phá trận pháp này. Dương Khai chỉ hi vọng nó không quá vững chắc, nếu không có khả năng mình thật sự bị nhốt ở chỗ này.

Quyết định xong, Dương Khai mở to hai mắt cẩn thận quan sát bốn phía. Nửa canh giờ sau, cuối cùng mới xác định một vị trí có thể công kích, cảnh sắc chỗ đó hư ảo hơn những nơi khác, hẳn là nơi yếu nhất. Nếu có thể đánh vỡ vị trí này, nói không chừng mê trận sẽ tự động sụp đổ.

Lấy ra Bách Nhạc Đồ, Dương Khai một hơi tế ra 10 hư ảnh ngọn núi., hung hăng ném vào vị trí kia.

Rầm rầm oành...

Tiếng nổ dữ dội vàng lên không ngớt, cả trời đất cũng bắt đầu lay động.

Dương Khai chú ý chặt chẽ vị trí Bách Nhạc Đồ công kích, một hồi sau chợt mừng rỡ, hắn phát hiện bị Bách Nhạc Đồ công kích, cảnh sắc chỗ đó càng thêm mờ ảohư ảo kia càng trở nên mờ đi, vặn vẹo vô cùng, dường như sẽ lập tức sẽ sụp đổ.

Có hi vọng! Dương Khai càng gia tăng phát ra thánh nguyên.

Nhưng rất nhanh, vẻ mặt của hắn ngưng lại, hết sức thất vọng.

Bởi vì vị trí đã trở nên hư ảo kia, sau một trận vặn vẹo lại bất ngờ khôi phục như ban đầu, khiến tất cả công kích của hắn đều uổng phí.

Mê trận này còn có thể tự động chữa trị vị trí hư hại! Đây quả thực là nói muốn nhốt chết người ta trong này mà.

Dương Khai cắn răng, thúc đẩy uy lực của Bách Nhạc Đồ đến cực hạn, lập tức xuất hiện 20 hư ảnh ngọn núi vây quanh, ồ ạt đập sang bên đó. .................

Sau nửa ngày, Dương Khai muốn nứt mắt nhìn phía trước, vẻ mặt phẫn hận.

Mê trận này vững chắc vượt xa dự liệu của hắn, cho dù hắn dùng sức mạnh lớn thế nào, công kích thế nào, thì nó đều tự động chữa trị. Bách Nhạc Đồ đã bị Dương Khai thu vào trong người, 20 hư ảnh ngọn núi là cực hạn hắn có thể vận dụng, đã không cần thiết phải thử nữa, công kích nữa cũng chỉ là lãng phí sức lực mà thôi.

Nếu như không có công kích hiệu quả dứt khoát, cơ bản sẽ không cách nào phá vỡ vị trí yếu nhất kia. Nói cách khác, nhất định phải phát ra một đòn mạnh mẽ tuyệt đối giống bí bảo tà ác của Tạ Quân, dùng lực lượng tuyệt đối xé rách vị trí yếu ớt kia, mới có khả năng phá mê trận này.

Dương khai không có thời gian luyện hóa bí bảo tà ác đó, cũng không muốn luyện hóa. Hơn nữa, Dương Khai cảm thấy cho dù là bí bảo kia phát ra một kích kinh thiên, cũng đừng mong phá được cái hư ảo trước mắt.

Chỉ có thể vận dụng Kim huyết.

Dương Khai thở dài, một giọt Kim huyết là hắn khổ tu 3 tháng mới có, cho nên trừ khi đến lúc vạn bất đắc dĩ, hắn quả thực không nỡ dùng.

Trước đó bị kết tinh đỏ máu bao phủ, ngủ say trong tinh không nhiều năm, trong cơ thể ngưng ra được tổng cộng trăm giọt Kim huyết, sau đó từng dùng mấy lần, Dương Khai cũng không vội vã bổ sung, hiện nay còn hơn chín mươi giọt.

Nhưng bây giờ cũng không phải lúc tính toán những thứ này.

Dương Khai vẻ mặt ngưng trọng, chỉ ngón tay ra, chậm rãi bức ra một giọt Kim huyết vô cùng tinh khiết.

Trong phút chốc, lực khí huyết như thủy triều cuồn cuộn hiện ra, sinh cơ bừng bừng cùng lức khí huyết chứa trong Kim huyết phải nói là khủng bố.

Màu sắc Kim huyết này còn thuần khiết hơn dòng máu vàng chảy trong người Dương Khai, nó lẳng lặng ngưng tụ trênđầu ngón tay Dương Khai, hơi đung đưa, như một hạt đậu vàng.

Dương Khai vừa động ý niệm, một giọt Kim huyết này liền biến thành một mũi tên nhỏ, không chút chần chờ, trong nháy mắt phá tan không gian trói buộc, bắn tới vị trí yếu nhất trong mê trận.

Ánh sáng vàng bùng lên, làm Dương Khai gần như không mở mắt nổi.

Hắn buộc phải nhắm mắt bên phải, chỉ híp mắt bên trái, khẩn trương chú ý tình hình bên kia.

Âm thanh như tiếng tơ lụa bị xé rách vang lên, Dương Khai thấy được rõ ràng, vị trí yếu nhất trong mê trận, trực tiếp bị Kim huyết biến thành mũi tên nhỏ đâm rách, uy lực của Kim huyết bùng nổ hoàn toàn ở đó, mở rộng khe rách vừa đâm thủng.
Cùng lúc đó, cảnh sắc hư ảo xung quanh vặn vẹo dữ dội, rất nhiều đồi núi ụ đất mà Dương Khai thấy lúc trước liền bỗng tan biến.

Toàn bộ mê trận bị ảnh hưởng rất lớn.

Dương Khai vui mừng, đang chuẩn bị tiến lên phía trước, một mảnh hào quang lửa đỏ bỗng nhiên từ bốn phương tám hướng đánh úp lại, lập tứcbao trùm hào quang màu vàng của Kim huyết. Không chỉ như thế, cùng lúc ánh sáng lửa đỏ ập tới, chỗ bị xé rách cũng có dấu hiệu nhanh chóng khép lại, dường như thứ ánh sáng đỏ ấy đến để bù đắp chỗ hư hại.

Dương Khai khẩn trương, hắn đã dùng một giọt Kim huyết rồi, làm sao có thể để cho mê trận chữa trị lại được.

Trong lòng hung ác, lại bức ra một giọt Kim huyết nữa.

Giọt Kim huyết thứ hai gia nhập cùng nổ tung, cuối cùng bức lui ánh sáng đỏ kia, trong ánh sáng vàng huy hoàng, tất cả hư ảo nhanh chóng tan rã như như bông tuyết dưới mặt trời gay gắt.

Ở vị trí yếu nhất mê trận, hình thành một cái cửa ra màu vàng.

Dương Khai sẽ không chần chờ nữa, lao đầu tiến vào.

Đợi hắn đi rồi, ánh sáng màu vàng mới từ từ yếu bớt, mê trận lại một lần nữa tự động chữa trị.

Rời khỏi chỗ này, Dương Khai phát hiện bản thân mình đang đi lên một lối đi thẳng tắp. Lối đi được xếp thành từ những miếng đá nhỏ, bằng phẳng bóng loáng, hai bên đường đều là loài cỏ dại màu lửa đỏ Dương Khai vô tình gặp trước đó, nhưng cỏ dại nơi này dường như không giống bên ngoài, mấy cọng cỏ dại phía ngoài kia tử khí trầm lặng, màu sắc cỏ dại nơi này lại giống như được tưới máu tươi, mơ hồ còn toát ra mùi máu tanh. Dương Khai quan sát, loáng thoáng còn có thể nhìn thấy bên trong bụi cỏ có rất nhiều hài cốt.

Trong lòng hắn kinh hoàng, hắn biết những hài cốt này, hẳn đều là những võ giả tiến vào Lưu Viêm Sa Địa, vô tình xâm nhập vào chỗ này rồi không thể đi ra, chết thảm ở trong này.

Chỉ là không biết tại sao hài cốt của bọn họ lại xuất hiện ở nơi này, mà không phải ở trong mê trận đó.

Đang thầm kinh hãi, Dương Khai chợt nhìn thấy cỏ dại hai bên đường bỗng nhiên cao lên, nhìn như quần ma loạn vũ. Trong nháy mắt, vốn dĩ chỉ là một đám cỏ cao một trượng liền vọt lên cao mấy trượng, tiếp đó là mười mấy trượng...

Những chiếc lá dài cứng rắn như đao của bọn chúng cũng biến thành mềm dẻo, tựa như roi dài, từng cái từng cái, điên cuồng quét về phía Dương Khai.

Dương Khai hoảng sợ, hắn căn bản không biết những cỏ dại này còn có biến hóa như vậy. Mấy ngày qua hắn cũng thử qua độ cứng rắn và sắc bén của những loại cỏ dại này, cho dù là hắn cũng không dám dùng sức cắt lá cỏ này lên người, bởi vì dùng một chút sức cũng sẽ để lại vết thương trên cơ thể mình, hơn nữa còn không thể bẻ gãy những lá cỏ đó.

Nếu không, Dương Khai còn muốn mang về cho Dương Viêm xem thử, Dương Viêm cô nàng này có chút cổ quái, biết rất nhiều thứ người khác không biết, không chừng nàng có thể nhận ra những loại cỏ dại này.

Nhưng hiện tại, hai bên đường là lá cỏ vô cùng vô tận, biến thành ngàn vạn đường roi sắc bén quét tới, bảo hắn làm sao bình tĩnh được.

Có điều không đợi hắn phòng ngự, hai bên đường bỗng dâng lên màng năng lượng mỏng, tất cả cây roi lá cỏ quét tới đều bị màng năng lượng mỏng này cản trở.

Thấy cảnh này, sắc mặt Dương Khai trở nên quái dị.

Lúc trước hắn cho rằng cái mê trận kia là do thiên nhiên tạo thành, nếu như không gặp tình cảnh hiện giờ, hắn vẫn cho là như thế. Dù sao mê trận kia quá cao minh, đến cả Diệt Thế Ma Nhãn của hắn cũng không thấy được mắt trận ở chỗ nào.

Nhưng bây giờ gặp tình cảnh này làm hắn sinh ra dao động với phỏng đoán của mình, chỉ riêng màng năng lượng mỏng ở lối đi này, không thể nào là do tự nhiên sinh ra được.

Đây là do người bố trí, thậm chí có thể nói, mê trận kia cũng do người bố trí!

Người nào có năng lực lớn như vậy?

Có thể đi vào Lưu Viêm Sa Địa, chỉ có võ giả Thánh Vương Cảnh, võ giả cấp bậc nào có thể bố trí ra thủ đoạn lớn như vậy? Trừ khi kiến thức trận pháp của người kia có thể so với Dương Viêm!

Nhưng hắn bố trí những thủ đoạn này, là vì cái gì?

Dương Khai vừa đi tới trước, vừa suy nghĩ lung tung, cỏ dại hai bên vẫn điên cuồng quét tới, Dương Khai cứ coi như không thấy.

Chương 1184: Có phải phát hiện thứ tốt?.

Không bao lâu sau, Dương Khai đi đến cuối đường, ở tận cùng lại có một nhà đá nhỏ.

Ôm ý tưởng tới thì tới, Dương Khai bước vào trong.

Hiện tại hắn khẳng định, lối đi này, tất cả trong này đều là có người bố trí, bởi vì nhà đá này rõ ràng là do người đó xây dựng lên.

Hắn cẩn thận đi vào trong, tụ tập thánh nguyên, sẵn sàng ra tay, chỉ sợ đụng phải ai trong nhà đá. Nhưng chờ đi vào mới phát hiện, bên trong nhà đá không không bóng người, thậm chí đồ vật ra hồn cũng không, ngoài một cái bệ đá ra thì không còn gì khác.

Dương Khai nhíu mày, đi vài vòng trong nhà đá, tra xét kỹ càng hồi lâu, nhưng vẫn không phát hiện chỗ nào kỳ lạ. Giống như phá đi mê trận, đi qua hang đá kia, liền chỉ có thể đi vào nhà đá này, sau đó chờ chết.

Lại vận dụng Diệt Thế Ma Nhãn, vẫn không có thu hoạch.

Chỉ là Dương Khai phát hiện trên bệ đá kia có một hạt giọng to cỡ hạt đậu.

Cầm lên xem, hạt giống có màu đỏ máu, bên trong lộ ra khí tức quái dị, khí tức này giống y như những cỏ dại bên ngoài khi bạo động.

Không biết hạt giống này đã để ở đây bao nhiêu năm, dù sao Dương Khai vẫn có thể cảm giác được sinh cơ tràn đầy của nó, nếu gieo xuống, vẫn có thể sống được.

Ngẫm nghĩ, Dương Khai thuận tay ném vào trong nhẫn không gian. Mình trả giá 2 giọt Kim huyết, phá vỡ mắc xích yếu ớt của mê trận, thật vất vả đi đến đây, không thể trở về tay trắng.

Hạt giống này cứ coi như an ủi đi.

Tiếp theo, Dương Khai lại lục lọi nhà đá hồi lâu, rốt cuộc xác định chỗ này không có đường ra.

Chẳng lẽ muốn mình trở về theo đường cũ, đi sâu vào trong mê trận đó tìm lối ra khác? Nghĩ tới chức năng tự sửa chữa của mê trận, Dương Khai liền to đầu.

Tuy rằng không tình nguyện, nhưng Dương Khai đành phải chấp nhận thực tế tàn khốc, gục đầu đi ra ngoài nhà đá.

Nhưng khi hắn bước ra ngoài nhà đá, trước mắt bỗng hoa lên, cỏ dại điên cuồng múa may cùng với đá xếp thành lối đi bỗng biến mất hết, ở trước mắt chỉ nhìn thấy một mảnh không gian màu đỏ.

Giữa không trung, chảy xuôi vô số hỏa linh khí như rắn, dưới chân là mặt đất màu nâu không một ngọn cỏ.

Khu cực nóng!

Dương Khai chấn động tinh thần, sợ lại rơi vào trong ảo trận kia, lần thứ ba vận dụng Diệt Thế Ma Nhãn. Cuối cùng xác định mình không trở về ảo trận đó, hơn nữa đợi Dương Khai quay đầu nhìn lại, nào còn nhà đá gì, sau lưng mình là một vách đá, vị trí đang đứng ở dưới ngọn núi nhỏ trơ trọi, tựa như những gì mình gặp phải đều chỉ là ảo giác mà thôi.

Nhưng Dương Khai biết đó không phải ảo giác, bởi vì hạt giống đỏ rực, lúc này vẫn nằm trong nhẫn không gian của hắn.

Mặc kệ thế nào, cuối cùng cũng ra khỏi chỗ quỷ quái đó, Dương Khai thầm thở ra một hơi.

Cũng may là hắn, bị nhốt trong mê trận vẫn có thể tìm tới mắc xích yếu ớt đồng thời còn xé rách, đổi lại những Thánh Vương Cảnh khác, một khi rơi vào trong thì ngoài chờ chết sẽ không có đường ra khác, trừ khi cực kỳ tinh thông đạo trận pháp.

Tin tức mê trận này vẫn không truyền ra ngoài, không phải bởi vì không có ai đi vào, mà là bởi người đi vào đều không có năng lực truyền tin ra, bọn họ đều chết trong đó, nào còn truyền được tin tức gì. Mê trận này phong tỏa cả không gian, tự nhiên phong tỏa tin tức truyền ra cũng không thành vấn đề.

Cho nên Dương Khai ước chừng các thế lực lớn trên U Ám Tinh chỉ sợ cũng không biết sự tồn tại của mê trận.

Chỉ mong Ngụy Cổ Xương cùng Đổng Huyên Nhi, còn có Thường Khởi Hách An không đi cùng một đường với mình, bằng không bọn họ chết là chắc.

Dương Khai đang thầm may mắn, bỗng phát hiện cách đó mấy dặm, mấy bóng người lóe lên, hành động vội vàng, hình như đang gấp rút hướng tới nơi nào đó.
Dương Khai ngây một hồi, sau đó bỗng nhớ ra, mình bị mê trận kia vây khốn nhiều ngày, ưu thế sử dụng Phong Lôi Vũ Dực ban đầu đã sớm không còn, nhóm tinh nhuệ như Ngụy Cổ Xương cùng Đổng Huyên Nhi cũng đã đi lên trước mặt mình rồi.

Lấy ra Nguyên Từ Chỉ Châm xem thử, Dương Khai phát hiện hướng đi của mấy người kia không phải khu thiên tài địa bảo.

Hiện tại nóng vội chạy đi cũng không còn ý nghĩa, Dương Khai vốn muốn là người đầu tiên chạy tới khu thiên tài địa bảo, thừa dịp người bên ngoài chưa đến liền lùng sục một phen, nhưng hắn bị một cái mê trận làm chậm trễ nhiều thời gian như vậy, kế hoạch này cũng thành phế thải.

Mà mấy người kia, nhất định là phát hiện thứ gì tốt, bằng không sao lại hành động vội vàng như vậy.

Dương Khai ngẫm nghĩ một hồi, liền đi theo hướng mấy người đó.

Theo dấu người trong Lưu Viêm Sa Địa là rất dễ dàng, bởi vì nơi này không có cây cối gì, ngoài đồi núi cùng ụ đất trụi lủi ra thì không có gì nữa. Dù cho lực lượng thần thức bị quy tắc thiên địa chỗ này áp chế rất nhiều, nhưng mắt thường vẫn nhìn ra rất xa, không lo bị mất dấu.

Càng đi tới, Dương Khai liền phát hiện có càng nhiều võ giả chạy về phía bên này, hình như mọi người đều nhận được tin tức gì, đang tụ tập về bên đó.

Dương Khai tò mò, nếu không phải thứ cực kỳ quý giá, không thể nào kinh động nhiều võ giả như vậy, dù sao đông hơn một người sẽ sinh ra xung đột, làm không xong sẽ khó giữ được mạng nhỏ.

Ở gần bên cạnh có hai võ giả Thánh Vương lưỡng tầng cảnh, mặc trang phục thống nhất, Dương Khai không nhận ra là thế lực gì, nhìn mặt ngoài không giống hạng người đại gian đại ác, Dương Khai lập tức chuyển hướng chạy thẳng về phía bọn họ, muốn tìm hiểu tin tức. Nếu không phải thứ tốt gì, hắn cũng lười đi.

Hai người kia phát hiện ra hành động của Dương Khai, không khỏi thầm cảnh giác, trong đó một người trung niên mặt mày dễ nhìn nhíu mày, quan sát Dương Khai, chờ phát hiện hắn chỉ là Thánh Vương nhất tầng cảnh, liền thở phào.

Thánh Vương nhất tầng cảnh, hắn không sợ, cho nên nhanh chóng thu lại cảnh giác.

- Hai vị bằng hữu. Dương Khai đi tới gần bọn họ, cười ha ha chắp tay, thần sắc ôn hòa.

Hai người cũng không cự người ngàn dặm, đều khẽ gật đầu, tiếp tục cùng hắn chạy tới, người trung niên hỏi: - Có chuyện gì sao?

- Tại sao mọi người lại chạy về phía bên kia, có phải phát hiện thứ tốt gì? Dương Khai hỏi thẳng.

Người trung niên kia kinh ngạc, cười đáp: - Chúng ta cũng không rõ tình hình cụ thể, đều là đi hùa theo, nhưng mà vừa rồi nghe người ta nói, bên kia phát hiện một chút Hỏa Diệu Tinh, không biết là thật hay giả. - Vật liệu Hư cấp thượng phẩm Hỏa Diệu Tinh? Ánh mắt Dương Khai sáng ngời.

- Không sai, xem ra bằng hữu cũng hiểu rõ phân chia cấp bậc nguyên vật liệu. Người trung niên kia kinh ngạc nhìn Dương Khai.

- À, trước kia có nghe qua các tiền bối đã nói. Dương Khai thuận miệng nói nhảm, Hỏa Diệu Tinh, đúng là vật liệu không kém, chẳng những có thể dùng luyện khí, còn có thể cho võ giả thuộc tính hỏa tu luyện, cũng có tác dụng bố trí những trận pháp đặc thù.

Dương Viêm cũng cần thứ này, bản thân Dương Khai thì không quan tâm, nhưng nếu đã đến, đi xem thử cũng không sao. Nếu quả thật có Hỏa Diệu Tinh, vậy thì có thể đào một chút, dù sao vật liệu Hư cấp thượng phẩm không dễ tìm, nhiều khi không phải có tiền là mua được thứ tốt.

Dương Viêm cũng từng phàn nàn, vật liệu dùng bố trí trận pháp có cấp bậc quá thấp, Tiền Thông đưa tới vật liệu dù đều là Hư cấp, nhưng Hư cấp thượng phẩm quá ít, cấp Hư Vương càng lác đác không mấy.

- Đồ thì tốt, nhưng cũng phải có bản lĩnh mà lấy. Không biết sao, người trung niên này lại nói vậy. - Hiện tại có rất nhiều người đi sang đây, đợi lát nữa sợ là sẽ xảy ra xung đột, bằng hữu nhất định muốn đi qua đó?

Hắn như thấy cảnh giới tu vi của Dương Khai quá thấp, cho nên bóng gió khuyên bảo.

Hắn nói lời này cũng không có ác ý hay ý đồ gì khác, là thật lòng khuyên bảo.

Tâm địa người trung niên này cũng không tệ, Dương Khai thầm nghĩ, chân vẫn không dừng bước, cười ha ha: - Đi xem thử, dù không lấy được gì, tăng thêm kiến thức cũng hay.

Thấy Dương Khai đã cố ý, đối phương cũng không nói nữa, hắn cùng Dương Khai là bèo nước gặp nhau, có thể khuyên một câu đã là quá mức tốt bụng, nào còn nhiều lời khiến người ta ghét?

Ba người cũng không tự giới thiệu, đều không có ý kết giao.

Không bao lâu, cuối cùng ba người đến nơi, phóng mắt nhìn ra, sắc mặt đều ngây dại.

Ở đằng trước, có một quả đồi lớn, cao mười mấy trượng, rộng chừng trăm trượng. Hiện tại trên đồi có hơn 30 võ giả nghe tin chạy tới, bọn họ đang vội vàng đào bới tìm kiếm thứ gì.

Thỉnh thoảng lại có người cười ha ha, móc ra những khối tinh thạch màu đỏ lớn nhỏ ở trong hố mình đào.

Dương Khai thấy rõ ràng, quả thật là Hỏa Diệu Tinh.

Quả đồi này nhìn bình thường, nhưng lại là chỗ sản xuất Hỏa Diệu Tinh, thật không biết người đầu tiên làm sao phát hiện ra, mà làm sao tin tức này lại tiết lộ ra ngoài.

Nhưng mà rất rõ ràng, chỗ này đã bị người ta đào bởi không chỉ mấy canh giờ, khắp quả đồi toàn là hang hố, ở trong hang, lấp lóe bóng dáng bận rộn của các võ giả.

Có người vui mừng có người buồn, có những võ giả không thu hoạch được gì, cụp đầu đi chỗ khác tìm tiếp.

Tràng cảnh dù náo nhiệt, nhưng lại không xảy ra xung đột gì, mọi người đều bình yên, tự tìm một chỗ tìm kiếm Hỏa Diệu Tinh, rất yên phậm. Tình cảnh mọi người vì Hỏa Diệu Tinh mà ra tay đánh lớn như Dương Khai tưởng tượng không xảy ra.

- Qua bên kia! Người trung niên đi cùng Dương Khai bỗng nhiên chỉ vào một chỗ không người để ý, cùng đồng môn của mình mau đến đó đào, lấy ra bí bảo của mình, dùng làm xẻng đào bới.

Dương Khai thở dài, chậm rãi đi tới, tìm chỗ không người chú ý, muốn thử vận may.

Lúc này nếu có Thạch Khổi ở đây thì hay rồi, Dương Khai căn bản không cần tốn sức, chỉ cần thả ra Thạch Khổi, Hỏa Diệu Tinh ẩn giấu trong đồi này sẽ có quá nửa lọt vào tay hắn.

Tuy nhiên Thạch Khổi bị Dương Viêm giữ lại để dùng, Dương Khai cũng không mang nó theo.

Chương 1185: Không muốn chết thì chạy mau.

Tìm kiếm lâu khoảng 1 nén nhang, Dương Khai ra khỏi hố đào, vẻ mặt mất hứng.

Hắn phát hiện, tìm kiếm Hỏa Diệu Tinh ở đây, hoàn toàn là xem may mắn.

Bởi vì chỗ này linh khí hệ hỏa quá dày đặc, khí tức Hỏa Diệu Tinh bị che giấu hoàn toàn, mình muốn dùng thần thức tra xét cũng không được. Không thể vận dụng thần thức tra xét, chỉ có thể dựa vào vận may mà tìm, điều này làm Dương Khai giảm bớt hứng thú.

Những võ giả này sẽ động lòng vì vật liệu Hư cấp thượng phẩm, Dương Khai sẽ không, không cần vì một chút Hỏa Diệu Tinh mà lãng phí thời gian ở đây.

Vẫn là đi khu thiên tài địa bảo mới hay, nghĩ vậy, Dương Khai cũng lười đào nữa.

Trước khi đi, Dương Khai tùy ý đi xem người trung niên kia, bỗng phát hiện bọn họ số đỏ, hai sư huynh đệ đều mừng rỡ, nhất định có thu hoạch không nhỏ.

Không quấy rầy bọn họ nữa, Dương Khai một mình rời đồi núi này, đi về hướng ban đầu, thỉnh thoảng đụng tới những võ giả nhận được tin chạy tới. Không ngừng có người kéo hắn lại hỏi này hỏi nọ, làm Dương Khai phiền không thôi.

Rõ ràng là những người này thấy Dương Khai đi một mình, tu vi cảnh giới không cao, mới không coi hắn ra gì, bằng không thì sao lại thế này?

Nhưng người ta chỉ hỏi chút chuyện, Dương Khai lại không thể đại khai sát giới, đành phải tránh né bọn họ.

Lúc này Dương Khai không vận dụng Phong Lôi Vũ Dực nữa, chỗ này dần đông người, Phong Lôi Vũ Dực quá nổi bậc, bị người ta nhìn thấy thì nói không chừng sẽ dẫn tới sóng gió gì. Dương Khai không sợ rắc rối, nhưng cũng không muốn dẫn rắc rối vào mình, cho nên bình thường dùng hai chân mà chạy, tốc độ cũng không chậm.

Hai ngày sau, Dương Khai đang chạy đi, bỗng nghe sau lưng có tiếng góc áo bay phần phật truyền tới, giống như có người đang chạy rất nhanh.

Hơn nữa nghe động tĩnh truyền đến mà đoán, người kia đang chạy thẳng về phía hắn, Dương Khai nhướng mày dừng chân, quay đầu nhìn lại.

Không lâu sau, một bóng người nhảy lên xuống đồi núi đằng sau, rơi xuống trước mặt Dương Khai.

Bốn mắt nhìn nhau, Dương Khai lập tức nhận ra người này, hắn chính là người trung niên Thánh Vương lưỡng tầng cảnh mà mấy ngày trước hắn đã gặp. Đối với người trung niên bèo nước gặp nhau này, Dương Khai vẫn cảm thấy không tệ, dù sao lúc đó đối phương còn khuyên bảo mình một câu, xem như tâm địa không tệ.

Dương Khai không khỏi cười, đang muốn chào hỏi, sắc mặt lại trầm xuống.

Hắn phát hiện tình hình của đối phương có chút không ổn, thánh nguyên hỗn loạn, thần sắc hoảng hốt, trên người cũng bị thương, đường vết thương trên bả vai tuôn ra máu, nhuộm đỏ quần áo.

Hơn nữa, con mắt đối phương cũng đỏ ngầu, tràn đầy căm phẫn không cam lòng.

Đợi nhìn ra Dương Khai, người trung niên này sững sờ, dường như không ngờ chỗ này lại có người, trong mắt lóe lên một tia áy náy cùng buồn bực, dậm chân thật mạnh, vội nói: - Không muốn chết thì chạy mau!

Nói xong, hắn cũng không dừng lại, xoay người, chạy về phía bên trái.

Dương Khai mơ hồ, nhưng mà hắn nhanh chóng hiểu được là chuyện gì. Người trung niên kia chạy chưa quá 30 nhịp thở, một đám 4-5 võ giả mặc áo xanh thẫm chạy tới trước mặt Dương Khai.

Dẫn đầu là người thanh niên nhìn như tuổi không kém hắn là mấy, nhưng tuổi thật thì không rõ, sắc mặt âm lãnh, tu vi chừng Thánh Vương tam tầng cảnh. Bên cạnh hắn nam có nữ có, đều là Thánh Vương lưỡng tầng cảnh.

Vừa thấy người thanh niên này, Dương Khai phát hiện đối phương rất quen mặt, dường như đã gặp qua ở đâu.

Đang khó hiểu, người thanh niên kia không khách khí quát: - Nói, tên kia chạy hướng nào?

Dương Khai sắc mặt phát lạnh, đối phương hỏi một câu không khách khí như thế làm hắn phản cảm. Đừng nói Dương Khai cùng người trung niên kia coi như có duyên gặp mặt một lần, không thể bán đứng hắn, dù cho là người xa lạ, đối phương hỏi như vậy, Dương Khai cũng sẽ không trả lời.
- Mạnh sư huynh, bên đó! Một nữ nhân ăn mặc kiểu thiếu phụ trong đám người kia bỗng nhiên chỉ ra, chính là hướng người trung niên đã trốn, bởi vì bên đó còn rơi lại mấy giọt máu đỏ tươi.

- Hừ! Thanh niên được gọi là Mạnh sư huynh hừ lạnh một tiếng, dẫn mọi người đuổi theo hướng bên kia. Trước khi đi, vung tay lên, một đoàn ánh sáng vàng bắn thẳng về phía Dương Khai.

Dương Khai giận dữ, đưa tay ra trước, một tấm Hạo Thiên Thuẫn xuất hiện, chắn trước mặt.

Nhưng Hạo Thiên Thuẫn ngưng tụ thánh nguyêncủa Dương Khailại không thể hoàn toàn chặn lại ánh sáng vàng đó, vỡ rắc một tiếng, Hạo Thiên Thuẫn suýt nữa vỡ đôi.

Dương Khai ngạc nhiên, đợi hắn hồi thần lại, mấy người đối phương đã chạy xa. Còn Mạnh sư huynh kia một chiêu lại không thể đánh chết võ giả Thánh Vương nhất tầng cảnh như Dương Khai, dường như cũng rất kinh ngạc, quay đầu âm lãnh liếc nhìn Dương Khai, như muốn ghi nhớ hình dạng của hắn.

Nhưng trước mắt đuổi theo người trung niên kia mới là chuyện trọng yếu, hắn cũng không dây dưa với Dương Khai.

Chỉ chớp mắt, đoàn người kia đã chạy đi xa.

Dương Khai đứng đó, ngẫm nghĩ cẩn thận. Hắn cảm giác mình đã gặp qua người thanh niên này ở đâu, bằng không sao lại có cảm giác quen thuộc. Một lát sau, cuối cùng hắn nhớ ra, trong lòng khẽ động, vội vàng đuổi theo.

Bất kể là vì bản thân người thanh niên này, hay là bởi người trung niên có duyên gặp mặt một lần, Dương Khai đều không chuẩn bị buông tay mặc kệ.

Người trung niên này quả thật không tệ, trước đó tốt bụng khuyên bảo Dương Khai vừa rồi lúc đụng phải Dương Khai còn tranh thủ bảo hắn chạy mau, trong mắt toát ra áy náy rõ ràng. Là bởi hắn chạy tới chỗ Dương Khai, áy náy vì liên lụy hắn, bằng không hắn sẽ không lâm thời đổi hướng chạy trốn.

Đối phương có ý tốt, Dương Khai tự nhiên cũng sẽ trả lễ.

Truy đuổi một phen, dễ dàng đuổi tới.

Bởi vì người trung niên này vốn đã suy yếu, chạy cũng không chạy được bao xa, lúc này Mạnh sư huynh đang dẫn mấy sư đệ sư muội bao vây công kích. Tu vi cảnh giới người trung niên này không cao, nhưng trên người có bảo giáp phòng ngự rất khá, thay hắn chống đỡ rất nhiều tổn thương chí mạng.

Ngay cả như vậy, lúc này bảo giáp phòng ngự cũng mờ nhạt không ánh sáng, mất nhiều linh tính, thấy đã sắp mất tác dụng phòng hộ.
Mạnh sư huynh kia nhàn nhã đứng đó, không có ý cùng đồng môn mình ra tay, đứng đó chắp tay thờ ơ, sắc mặt mỉa mai trào phúng.

Cũng may hắn không ra tay, bằng không người trung niên này căn bản không thể ngăn cản.

- Mạnh Hồng Lượng, ngươi sẽ không được chết yên lành! Người trung niên kia chịu một đòn công kích của thiếu phụ nói chuyện lúc trước, miệng phun máu, bi phẫn gầm lên.

Câu nói này làm thanh niên Mạnh Hồng Lượng kia lóe lên ánh mắt hung dữ, lạnh lùng hạ lệnh: - Đừng vội giết hắn, các ngươi cứ chơi hắn một chút, cho hắn biết đắc tội Khuyết Hợp Tông ta sẽ có kết cục gì.

- Rõ! Mấy võ giả Khuyết Hợp Tông vây công người trung niên nghe vậy, đều lên tiếng hô, thoáng giảm bớt công kích, tựa như mèo vờn chuột làm nhục người trung niên, không ngừng tạo ra những công kích nhỏ nhưng đau đớn, sẽ không dẫn tới chí mạng.

- Mạnh Hồng Lượng, ta đã cho ngươi Hỏa Diệu Tinh Tủy, tại sao nhất định phải đuổi tận giết tuyệt? Tại sao lại giết sư đệ ta? Người trung niên cực lực tránh né công kích của mấy người kia, nhưng trên người ngày càng nhiều vết thương, sắc mặt cũng vì mất máu quá nhiều mà trở nên tái nhợt.

- Hừ! Mạnh Hồng Lượng hừ lạnh. - Hỏa Diệu Tinh Tủy quý giá như thế, ngươi có tư cách gì sở hữu? Hơn nữa những thứ này tự nhiên càng ít người biết càng tốt, trách thì trách hai sư huynh đệ ngươi quá may mắn, lại tìm được thứ tốt như vậy. Nhưng vận số các ngươi cũng quá kém, lại bị ta phát hiện. Ha ha! Hỏa Diệu Tinh Tủy này chỉ ta mới sở hữu được, hai sư huynh đệ các ngươi cùng xuống suối vàng, sẽ không tịch mịch.

- Ta thành quỷ cũng sẽ không bỏ qua ngươi. Người trung niên gầm lên, tia sáng cuối cùng trên bảo giáp cũng tắt, sau đó lại một đòn liền vỡ nát.

Bảo giáp phòng ngự hoàn toàn hư hỏng, không còn khả năng tu sửa.

- Giết đi, bớt cho đêm dài lắm mộng! Mạnh Hồng Lượng cũng không có tâm tình dây dưa với người trung niên này, nhàn nhạt nói.

Mấy đệ tử Khuyết Hợp Tông vây quanh người trung niên đột nhiên trở nên cuồng bạo, đồng loạt bùng nổ thánh nguyên, sát chiêu ập xuống đầu người trung niên.

Người trung niên dường như cảm giác được mình khó thoát kiếp nạn này, cho nên cũng không chống cự, trước khi chết, vẫn dùng ánh mắt đỏ ngầu trừng Mạnh Hồng Lượng, như muốn khắc sâu bóng hắn vào trong linh hồn, đợi cho luân hồi chuyển thế trở lại báo thù rửa hận!

Ngay khi người trung niên này sắp mất mạng, ngọn lửa đen thui quỷ dị bùng lên bốn phí người trung niên tạo thành lá chắn, cản trở toàn bộ sát chiêu.

Một đệ tử Khuyết Hợp Tông không kịp thu chiêu, bàn tay đánh lên tấm khiên đen, cái khiên nguyên lành như không, ngược lại võ giả này nhảy dựng lên như thỏ, lớn tiếng hét thảm.

Mọi người nhìn sang, trong mắt liền tràn đầy kinh hoàng sợ hãi.

Lửa đen bùng cháy, lúc này dùng tốc độ nhanh mạnh lan tràn từ bàn tay của võ giả đó, một đường lan ra người hắn. Nơi lửa đen chạy qua, cánh tay, bả vai liền đốt thành tro, nhanh chóng lan tới ngực, mắt thấy sắp không sống nổi.

- Mạnh sư huynh, cứu mạng! Võ giả kia ý thức được không ổn, tâm thần thất thủ, vội vàng chạy về phía Mạnh Hồng Lượng thực lực cao nhất, kỳ vọng hắn có thể cứu mạng mình.

Mạnh Hồng Lượng làm sao cho hắn tới gần? Ngọn lửa đen kịt kia vô cùng quỷ dị, hắn còn kiêng kỵ không thôi.

Thấy đồng môn của mình đánh tới, sắc mặt biến đổi mấy lần, trong mắt lóe lên hung tàn, bịch bịch bịch lùi lại, vung tay lên, luồng sáng vàng chiếu vào đầu võ giả kia. Tên võ giả đang chạy tới hắn liền té xuống đất, con mắt trừng lớn, dường như không ngờ tới sư huynh lại hạ thủ độc ác với mình.

Nhưng chỉ thoáng cái, thi thể của hắn đã bị Ma diệm cắn nuốt sạch sẽ.

Mấy nam nữ còn lại đều trắng mặt, một là vì uy lực mạnh mẽ của Ma diệm, mặt khác là bởi bọn họ tận mắt thấy Mạnh Hồng Lượng đánh chết đồng môn, trong nhất thời toàn bộ đều ngây người, kinh ngạc nhìn Mạnh Hồng Lượng, đều toát ra thần sắc không thể tin được.

Chương 1186: Giết người diệt khẩu..

- Lòng dạ độc ác, thủ đoạn của bằng hữu quả là không tồi. Dương Khai vẻ mặt giễu cợt đi ra, lạnh lùng nhìn Mạnh Hồng Lượng, hắn không nghĩ tới, người này lại có thể ra tay độc ác với đồng môn của mình như vậy, xem ra cũng không phải là thứ tốt.

Đi tới trước mặt người trung niên, Dương Khai khẽ gật đầu với hắn một cái.

Người trung niên giờ phút này vẫn còn ngơ ngác, vốn tưởng rằng tình huống này chắc chắn phải chết không thể nghi ngờ, nào ngờ lại có người chạy ra cứu hắn.

Mà người cứu hắn lại là Dương Khai, một người chỉ tình cờ gặp trước đó, điều này khiến cho hắn trong lúc nhất thời sinh ra một loại cảm giác không có thật.

- Ngươi đi sang một bên trị thương trước đi. Dương Khai thấy bộ dạng hắn khá thê thảm, thánh nguyên trên người gần như cạn kiệt, sau khi ném cho hắn một viên thuốc trị thương lạnh nhạt nói.

- Nhưng ngươi... Người trung niên kia cầm đan dược, vẻ mặt chần chờ, cảnh giới tu vi của Dương Khai quá thấp, hắn sợ người thanh niên chạy bừa ra cứu mình này sẽ gặp bất lợi, dù sao Mạnh Hồng Lượng cũng không phải dễ chọc vào.

Nhưng nghĩ tới uy lực của ngọn lửa màu đen kia, lại thấy Dương Khai vẫn tỏ ra bình tĩnh, người trung niên bỗng nhiên gật gật đầu: - Được!

Nói xong liên tránh sang một bên, nuốt đan dược vào, bắt đầu yên lặng tĩnh tọa.

Hắn không biết rốt cuộc Dương Khai dựa vào cái gì để có thể đối mặt với nhiều người Khuyết Hợp Tông như vậy, nhưng nếu đối phương đã dám mạnh mẽ ra mặt, khẳng định là không xem đám người Mạnh Hồng Lượng ra gì.

Theo bản năng, hắn liền nghĩ Dương Khai chính là con cháu của một nhân vật trọng yếu trong một thế lực đứng đầu nào đó, nếu quả thật là như vậy, hắn chỉ cần nói ra tên của mình, Mạnh Hồng Lượng khẳng định sẽ không dám chọc vào.

Khuyết Hợp Tông mặc dù không tệ, nhưng ở trên U Ám Tinh cũng không tính là thế lực đứng đầu, miễn cưỡng có thể xem như bậc giữa nghiêng về phía trên, mà Mạnh Hồng Lượng chỉ là loại người ỷ mạnh hiếp yếu, tất nhiên sẽ không dám trêu chọc cường địch.

Quả nhiên, Mạnh Hồng Lượng vẻ mặt trầm ngâm, cẩn thận quan sát Dương Khai, ngầm so sánh với những thanh niên ưu tú trên U Ám Tinh đã từng nghe danh gần xa, nhưng mãi vẫn không thấy được dáng người trùng hợp, hơn nữa lại bị các đồng môn dùng một loại ánh mắt là lạ nhìn chằm chằm vào hắn, Mạnh Hồng Lượng liền quát to một tiếng: - Các hạ giết đồng môn của ta, rốt cuộc là có ý gì?

Dương Khai cười khẩy, chậm rãi lắc đầu nói: - Ngươi nói vậy không đúng rồi, kẻ giết người kia không phải ta, mà là ngươi...Ừm, mặc dù khi ngươi đang đứng im hắn cũng đã chết rồi, nhưng suy cho cùng nguyên nhân của cái chết vẫn là do ngươi ra tay, không liên quan gì đến ta.

Mạnh Hồng Lượng sắc mặt đỏ bừng tức giận, nghiến răng nói: - Nếu ngươi không ngầm hạ độc thủ, thì sao ta lại làm như vậy?

Sau khi nói ra câu này, vẻ mặt của hắn bỗng nhiên bình tĩnh lại. Gật đầu nói: - Không sai, là ta giết Kỳ sư đệ, nhưng cũng chỉ vì ta không đành lòng nhìn hắn tiếp tục chịu đau đớn bị lửa thiêu, nên mới giúp hắn sớm được giải thoát mà thôi.

Hắn lại còn nghĩ ra được cả cái cớ này. Vừa nghe hắn nói như vậy, mấy nam nữ Khuyết Hợp Tông đều thầm thở phào nhẹ nhõm, tuy rằng vẫn cảm thấy ra tay đánh chết đồng môn dù sao cũng không ổn, nhưng khi lý do này được nói ra, trong lòng bọn họ cũng cảm thấy tốt hơn rất nhiều. Kỳ sư đệ gặp nạn bọn họ đều chứng kiến, trong lòng biết rõ dù Mạnh Hồng Lượng không ra tay hắn cũng chắc chắn phải chết. Cho nên tất cả đều tụ tập về phía Mạnh Hồng Lượng.

Mạnh Hồng Lượng cười lạnh, chỉ vài câu ngụy biện, trong chớp mắt hắn đã đổi trắng thay đen, thoát ra khỏi cái tội đánh chết đồng môn. Hắn liền lạnh lẽo nhìn Dương Khai, chậm rãi nói:

- Bằng hữu là người của môn phái nào, có thể nói qua hay không. Khuyết Hợp Tông ta tuy không tính là đại môn phái, nhưng nhiều trưởng bối trong môn phái đều có quan hệ rộng rãi, nếu bằng hữu là người của môn phái quen biết, thì xin đừng nhúng tay vào chuyện này.

- Mạnh sư huynh, ta biết người này. Một thiếu phụ ăn mặc như cô gái trẻ khẽ nhíu cặp chân mày to, ghé tai Mạnh Hồng Lượng nói nhỏ, ánh mắt vẫn không rời khỏi người Dương Khai, nét mặt còn hơi sợ hãi.

Nghe nàng nói như vậy, Mạnh Hồng Lượng lập tức hạ thấp giọng hỏi thăm sự tình.

Thiếu phụ kia cũng không giấu giếm, liền kể lại toàn bộ sự việc xung đột giữa Doãn Kiện Trung của Thanh Tước Môn và Dương Khai khi Lưu Viêm Sa Địa còn chưa mở ra, lúc đó thiếu phụ ở cách đó không xa, đã được chứng kiến tất cả, cho nên sau một lúc liền nhận ra Dương Khai.

- Ảnh Nguyệt Điện ư? Mạnh Hồng Lượng kinh hãi, khẽ nhíu mày, sắc mặt trở nên khó coi.

Ảnh Nguyệt Điện tuy rằng cũng không tính là thế lực đứng đầu, nhưng so với Khuyết Hợp Tông thì lợi hại hơn, trong nội bộ của Ảnh Nguyệt Điện có rất nhiều cao thủ Phản Hư tam tầng cảnh, Khuyết Hợp Tông không thể sánh bằng.

Khoảng cách giữa hai môn phái cách xa vạn dặm, lúc bình thường cũng chẳng quan hệ với nhau, nhưng vừa nghe thiếu phụ nói đến việc ngay cả đệ nhất thiên tài Ngụy Cổ Xương của Ảnh Nguyệt Điện cũng ra mặt thay Dương Khai, lập tức Mạnh Hồng Lượng liền sợ ném chuột vỡ đồ. Ngộ nhỡ chọc Ngụy Cổ Xương chạy tới Khuyết Hợp Tông tới tìm hắn gây phiền toái cũng không được tốt cho lắm.

Nhưng hôm nay chuyện đã đến nước này, đồng môn của hắn bị hắn nhẫn tâm giết chết mà hắn lại chuồn đi như vậy quả thật không được ổn cho lắm. Huống hồ hắn cũng không muốn tin tức Hỏa Diệu Tinh Tủy bị lộ ra ngoài, chính vì nguyên nhân này mà sau khi có được Hỏa Diệu Tinh Tủy hắn mới muốn giết chết người trung niên huynh đệ của hắn.

Người chết mới không tiết lộ bí mật!

- Nhưng chính hắn đã từng nói qua, hắn không phải người của Ảnh Nguyệt Điện.

Thiếu phụ tỏ vẻ không hiểu, cúi đầu nói một câu.

- Không phải người của Ảnh Nguyệt Điện? Hai mắt của Mạnh Hồng Lượng sáng ngời.

- Không sai, ta không phải người của Ảnh Nguyệt Điện. Dương Khai nghênh ngang đứng đó, dáng vẻ không sợ chết. Trong lúc Mạnh Hồng Lượng và thiếu phụ kia đang nói chuyện hắn cũng không chen miệng vào, cho tới bây giờ mới mở miệng nói: - Ta và Ngụy Cổ Xương chỉ quen biết sơ qua mà thôi, ngươi không cần sợ hắn tìm ngươi gây phiền toái.

Mạnh Hồng Lượng bị Dương Khai nói trúng tim đen, sắc mặt trở nên lạnh lùng, ánh mắt lóe lên vẻ do dự.

Mà người trung niên tĩnh tọa trị thương vừa mới nghe Dương Khai nói xong, suýt nữa tức hộc máu!

Cục diện vốn đã hòa hoãn lại, người trung niên còn đang mừng thầm, nghĩ rằng mình đoán không sai, người thanh niên cứu hắn đúng là có chút địa vị, chỉ cần thanh niên này không nói thêm gì nữa, với tính tình của Mạnh Hồng Lượng, nhất định sẽ sợ ném chuột vỡ đồ mà dừng tay lại.

Nếu vậy, hắn và người thanh niên này cũng có thể bình yên thoát thân, về chuyện báo thù sau này từ từ sẽ tính.

Không ngờ thanh niên này chính là một tên khờ, lại tự tay phá mất chỗ dựa duy nhất đi. Mạnh Hồng Lượng làm sao có thể tha cho hắn chứ? Không có chỗ dựa mạnh mẽ, chỉ với tu vi Thánh Vương nhất tầng cảnh của hắn, nhất định phải chết không thể nghi ngờ.

Trong lúc nhất thời, người trung niên vừa vội vừa tức, hắn chưa từng thấy qua tên nào ngu xuẩn như vậy.
Tuy nhiên đối phương vì cứu mình nên mới ra mặt, cũng coi như là bị mình liên lụy. Người trung niên chỉ có thể thở dài một hơi, thầm quyết định phải nhanh chóng khôi phục lại một chút lực lượng, một khi Mạnh Hồng Lượng ra tay, hắn sẽ cố gắng hết sức cầm chân người này để cho Dương Khai thoát thân.

Ở phía bên kia, Mạnh Hồng Lượng đang do dự mãi cuối cùng cũng có quyết định, sắc mặt hắn dần dần trở nên kiên định, nhìn Dương Khai với ánh mắt u ám nói: - Ảnh Nguyệt Điện thì như thế nào, Ngụy Cổ Xương thì thế nào? Hôm nay ta muốn giết ngươi thì ngươi không thể sống đến ngày mai!

Vừa dứt lời hắn liền đột nhiên vung tay quát lên: - Cẩn thận ngọn lửa màu đen của hắn, đừng cho hắn có cơ hội truyền tin!

Đây chính là muốn trở mặt, giết người diệt khẩu. Không thể không nói hắn là một người cẩn thận, nhanh chóng ra lệnh cho mấy sư đệ sư muội tấn đồng loạt tấn công, còn trên tay hắn thì đang ẩn hiện một chùm ánh sáng màu vàng kim.

Hắn hết sức kiêng kỵ đối với Ma diệm, chỉ dám cho đồng môn của mình thu hút sự chú ý của Dương Khai, sau đó mới ra tay đánh lén giết chết Dương Khai. Hơn nữa tuyệt đối không thể để cho Dương Khai kịp lấy ra bí bảo la bàn truyền tin, nếu không tất cả công sức sẽ trở nên vô ích.

Ngay sau khi Mạnh Hồng Lượng ra lệnh, bốn tên Thánh Vương lưỡng tầng cảnh liền đằng dằng sát khí đánh về phía Dương Khai. Bốn người đều dốc toàn bộ thánh nguyên đánh ra, rồi thi triển bí bảo phòng ngự bảo vệ quanh người.

Võ giả dám vào Lưu Viêm Sa Địa, phần lớn đều là dựa vào bảo giáp phòng ngự, những bảo giáp này có thể dễ dàng ngăn chặn lửa độc xâm nhập, còn có tác dụng phòng ngự rất mạnh, ít ra khi chiến đấu với võ giả cùng cấp, họ đều dựa vào bảo giáp để làm giảm lực sát thương.

Ngọn lửa màu đen kia quá kinh khủng, bốn người tuy rằng nhào tới, nhưng không ai dám áp sát Dương Khai. Ả thiếu phụ kia tiện tay lấy ra một bí bảo có dạng roi dài, roi dài vung vẩy mơ hồ phát ra tiếng tiếng vang như sấm, hóa thành một dải ánh sáng màu xanh đánh về phía Dương Khai, trên gương mặt xinh đẹp hiện lên vẻ tàn nhẫn.

Ba người khác cũng không hẹn mà cùng sử dụng võ công và bí bảo công kích cự ly xa, bắn liên tiếp không ngừng về vị trí hiện tại của Dương Khai.

Trong lúc mấy người này đồng loạt ra tay, bỗng nhiên một chùm ánh sáng vàng từ trên tay Mạnh Hồng Lượng yên lặng không một tiếng động chợt bắn ra, cũng không biết hắn động tay động chân như thế nào mà ánh sáng vàng khi bắn ra không ngờ lại bị che giấu đi.

Bốn tên Thánh Vương lưỡng tầng cảnh, một tên Thánh Vương tam tầng cảnh hợp lực công kích một Thánh Vương nhất tầng cảnh, kết quả như thế nào, không cần suy nghĩ cũng biết được.

Cho nên sau khi ra tay, khóe miệng Mạnh Hồng Lượng liền khẽ mỉm cười.

Nhưng trong tích tắc, nụ cười trên mặt của hắn chợt cứng lại.

Hắn thấy được người thanh niên bị vây công kia, trên tay xuất hiện một thanh trường kiếm bằng lửa đen, đánh ra một đạo kiếm mang như muốn cắn nuốt tất cả ánh sáng, chẳng những đánh tan đòn tấn công của hai sư đệ mình, mà kiếm mang còn dễ dàng cắt qua người của bọn họ.

Bảo giáp hộ thân giống như một tờ giấy mỏng manh yếu đuối, dù có vận dụng hết thánh nguyên đưa ra ngoài cơ thể cũng không tạo được chút tác dụng phòng ngự nào.

Thân thể của hai tên sư đệ này trong nháy mắt liền bị cắt thành hai khúc.

Nhưng vẫn chưa hết, trên tay của Dương Khai lại xuất hiện một thanh trường mâu màu đen, dường như chỉ thuận tay ném một cái, trường mâu đã phá vỡ lớp phòng ngự do trường tiên bao phủ, xuyên thẳng qua bụng của thiếu phụ tạo thành một lỗ thủng.

Từ đầu tới cuối, người thiếu phụ này cả thời gian phản ứng cũng không có.

Ngay sau đó, một tấm khiên màu tím hiện ra ở bên người Dương Khai, tiếng leng keng giòn tan không ngừng truyền ra, những tia lửa bắn ra tung tóe từ trên mặt tấm khiên màu tím kèm theo từng tia sáng màu vàng thoáng ẩn thoáng hiện. Cái khiên không bị hư hại gì, mà tia sáng màu vàng kia lại bị đánh bật trở về vị trí của Mạnh Hồng Lượng.

Dương Khai khẽ nhíu mày, biết rằng bí bảo này của Mạnh Hồng Lượng quả nhiên là hơi khác thường, trước đó hắn bị một luồng ánh sáng màu vàng đánh lén, Hạo Thiên Thuẫn suýt chút nữa thì bị đánh nát, hiện tại Dương Khai hiển nhiên không dám khinh thường, phát hiện hắn tấn công tới liền lập tức lấy ra cái khiên màu tím phòng ngự.

Tranh thủ thời gian quan sát, Dương Khai mới biết, đó là bí bảo phi châm, từng cây một nhỏ như lông trâu.

Loại hình bí bảo này rất hiếm thấy, bởi vì bí bảo phi châm uy lực nhỏ, luyện khí sư cần luyện chế rất nhiều mới có thể tạo thành lực sát thương hữu hiệu, luyện chế số lượng nhiều, độ khó cũng càng lớn.

Chương 1187: Bản đồ Khiếm khuyết lọt vào tay..

Bí bảo phi châm hiếm thấy, nhưng không thể phủ nhận phi châm là bí bảo bài trừ phòng ngự tốt nhất, cũng là bí bảo phù hợp nhất để phá vỡ thánh nguyên hộ thân của võ giả.

Luồng ánh sáng chính là những thứ này, chẳng trách xém chút nữa phá vỡ Hạo Thiên Thuẫn, Dương Khai chợt sáng tỏ.

Trong lúc hắn đang sửng sốt, tên đệ tử Khuyết Hợp Tông duy nhất không bị hắn đánh chết đã kịp thời phản ứng. Bốn huynh muội đồng môn cùng lúc tấn công, nhưng trong nháy mắt đã bị đánh chết ba người, nếu không phải Mạnh sư huynh đánh lén làm hắn chuyển sự chú ý sang chỗ khác, hắn tin rằng mình cũng đã chết rồi.

Hắn làm sao còn dám đứng yên tại chỗ, vẻ mặt kinh hãi lui nhanh về sau, trong khoảnh khắc đã trốn xa hơn 30 trượng. Trong lúc hắn còn chưa kịp thở ra một hơi, bỗng nhiên một sợi giống như dây thừng màu đen liền chụp xuống, sợi dây thừng dường như phong tỏa tất cả đường lui của hắn, khiến hắn căn bản không thể động đậy được.

Sau một tiếng "xíu...u...u", sợi dây thừng đen đã quấn chặt quanh người hắn, tới giờ phút này hắn mới nhìn rõ, sợi dây thừng kia chính là ngọn lửa đen ngưng tụ thành, nghĩ tới cảnh ngộ Kỳ sư đệ đã gặp phải trước đó, trong nháy mắt sắc mặt của hắn trở nên trắng bệch.

Miệng hắn há hốc ra, nhưng không phát ra được bất kỳ âm thanh gì, Ma diệm chẳng những nhanh chóng thiêu đốt thân thể hắn thành tro, mà ngay cả thần hồn của hắn cũng không thể thoát.

Cửu Thiên Thần Kỹ U Thiên Tỏa, vốn có tác dụng trói buộc lực lượng, là võ kỹ chuyên môn dùng để trói địch, lại được kết hợp với thánh nguyên độc đáo của Dương Khai, nên uy lực của U Thiên Tỏa đã thoát thai hoán cốt.

Chỉ trong chớp mắt, 4 người vây công Dương Khai không một ai may mắn trốn thoát, toàn quân bị diệt.

Mạnh Hồng Lượng run lẩy bẩy, trên mặt hiện lên vẻ kinh hoàng, không dám tin vào mắt mình.

Mà người trung niên đang ngồi trị thương giờ phút này đã phóng vọt tới bên cạnh Dương Khai.

Trong lúc bốn người người Khuyết Hợp Tông ra tay, hắn liền nhanh chóng chạy tới chuẩn bị trợ giúp cho Dương Khai, nào ngờ hắn trở thành người thừa trong trận chiến này. Chờ cho đến khi hắn chạy tới, bốn người kia đã chết hết, ngay cả Mạnh Hồng Lượng đánh lén cũng không thành công.

Vẻ mặt của người trung niên so với Mạnh Hồng Lượng không tốt hơn chút nào, chỗ khác nhau duy nhất chính là, hắn cũng không sợ Dương Khai, chỉ có ánh mắt là nhìn Dương Khai giống như một con quái vật.

Cho tới giờ phút này hắn mới hiểu rõ, Dương Khai không phải là một tên khờ, hắn cũng không cần mượn danh tiếng Ảnh Nguyệt Điện để bảo vệ bản thân, bởi vì hắn có năng lực đánh chết tất cả mọi người tại đây.

- Chẳng lẽ ngươi... Sắc mặt Mạnh Hồng Lượng bỗng nhiên tái nhợt nói ra một câu không hoàn chỉnh. Dương Khai không biết cuối cùng hắn muốn nói cái gì, nhưng sau khi nói ra ba chữ này, Mạnh Hồng Lượng liền vội vã ôm quyền, gấp gáp nói: - Mạnh mỗ đã gây ra nhiều tội lội, xin bằng hữu chớ trách. Chuyện hôm nay, trời biết đất biết ngươi biết ta biết, Mạnh mỗ sẽ không tiết lộ cho người thứ ba biết được, xin bằng hữu tha cho Mạnh mỗ một con đường sống.

Nói xong, không đợi Dương Khai kịp biểu hiện thái độ, hắn lập tức trốn xa về phía sau, tránh Dương Khai như tránh rắn rết bọ cạp, trên mặt tràn đầy vẻ hoảng sợ.

- Còn muốn chạy? Dương Khai cười lạnh một tiếng, mạnh mẽ đẩy về phía trước một chưởng. Việc đã đến nước này, làm sao hắn có thể để cho Mạnh Hồng Lượng an toàn rời khỏi chứ? Bất kể là vì thái độ và sát khí của người này đối với hắn trước đó, hay vì hành vi giết người diệt khẩu, Dương Khai đều nhận thấy người này quyết không thể để cho hắn sống tiếp.

Tên này chọc trúng phải hắn, coi như là gieo gió gặt bão đi.

Một chưởng ấn từ trên trời giáng xuống, che lấp cả trời đất, đồng thời che đậy luôn ánh sáng trong mắt của Mạnh Hồng Lượng.

Trong chưởng ấn lộ ra một luồng sức mạnh hủy diệt trời đất. Mạnh Hồng Lượng hết sức hoảng hốt, một loại khí tức tử vong ập đến trên đầu, hắn hú lên một tiếng quái dị, ánh sáng màu vàng kim trên tay lần nữa được phóng ra.

Vô số cây phi châm nhỏ như lông trâu bắn ra làm không khí bị xé rách, truyền ra những tiếng vang vút vút.

Ngay sau đó ánh sáng vàng phóng to, những cây châm đang bay nửa đường liên hội tụ lại một chỗ, biến thành một thanh trường kiếm, mũi kiếm run rẩy không ngừng, va chạm với chưởng ấn Già Thiên Thủ.

Ầm...

Ánh sáng vàng ảm đạm, nhưng Già Thiên Thủ dường như cũng bị đâm thủng một lỗ, uy thế hủy diệt trời đất giảm mạnh. Mạnh Hồng Lượng nhân cơ hội đó thoát khỏi loại đè nén trói buộc, cấp tốc chạy như bay.

Thân hình mới di động không được mười trượng, một luồng khí nóng rực và tà ác bỗng ập tới sau lưng. Mạnh Hồng Lượng quay đầu nhìn lại mà hồn vía lên mây, không biết từ khi nào mà tên địch nhân kia đã tới sát sau lưng, một thanh trường kiếm Ma diệm cuồn cuộn đâm mạnh tới.

Thân thể dường như nóng rực lên, nhưng lại có cảm giác tà ác ghê sợ, cuối cùng Mạnh Hồng Lượng cũng cảm nhận được vì sao Kỳ sư đệ trước khi chết lại kinh hoảng như vậy. Hắn cúi đầu nhìn xuống, chỉ thấy trước ngực mình lộ ra một đoạn mũi kiếm màu đen, ánh lửa hừng hực lấy vị trí đó làm trung tâm, nhanh chóng lan rộng ra toàn thân...

Không đợi thi thể Mạnh Hồng Lượng bị thiêu đốt sạch sẽ, Dương Khai liền đoạt nhẫn không gian của hắn, rồi không đợi được nữa đưa thần thức vào trong dò xét. Vừa nhìn qua, Dương Khai lập tức nở nụ cười vui vẻ.

Trong chiếc nhẫn của Mạnh Hồng Lượng cũng không có nhiều thứ tốt, đồ vật trong chiếc nhẫn của hắn không khác biệt lắm với ba người Tạ gia Dương Khai đã đánh chết, cơ bản đều là đan dược và thánh tinh dùng để khôi phục, ngoài ra còn có mười mấy viên Hỏa Tinh Thạch lớn nhỏ.

Tuy nhiên, trong chiếc nhẫn của Mạnh Hồng Lượng còn có một khối tinh thạch khác tỏa ra nhiệt lượng nóng rực.

Đây không phải là Hỏa Tinh Thạch trong cơ thể Hỏa Linh Thú, mà là Hỏa Diệu Tinh Tủy, là một loại vật liệu cấp Hư Vương. Hỏa Diệu Tinh chỉ là vật liệu phẩm chất Hư cấp, căn cứ vào vật liệu tốt hay xấu sẽ phân ra thượng trung hạ phẩm.

Phía dưới khu núi đồi Dương Khai đã đi qua trước đó, hẳn là một mỏ quặng Hỏa Diệu Tinh.

Mà trong mỏ quặng Hỏa Diệu Tinh sẽ có một tỷ lệ rất nhỏ sinh ra Hỏa Diệu Tinh Tủy, cập bậc càng cao hơn.

Căn cứ vào tỉ lệ khối Hỏa Diệu Tinh Tủy này, nó chỉ là một khối vật liệu cấp Hư Vương hạ phẩm, nhưng cho dù là vậy, ở trên U Ám Tinh cũng rất hiếm thấy, chẳng trách hắn lại cướp đoạt vật này từ trên tay người trung niên, thậm chí còn muốn giết người diệt khẩu.

Dương Khai thuận tay ném khối này Hỏa Diệu Tinh Tủy vào nhẫn không gian của mình, rồi lại lấy ra một mảnh bản đồ khiếm khuyết.

Thu hoạch làm cho Dương Khai thực sự cao hứng chính là mảnh bản đồ khiếm khuyết này, mảnh bản đồ khiếm khuyết đã từng xuất hiện ở hội đấu giá tại Tụ Bảo Lâu!

Lúc đó, mảnh bản đồ khiếm khuyết này đã bị một tên Thánh Vương lưỡng tầng cảnh lấy đi. Trong lúc hội đấu giá còn chưa xong hắn đã lén lút chuồn khỏi đó, sau đó lại bị một số người bám đuôi theo dõi, cuối cùng, mảnh bản đồ khiếm khuyết này lại bị một người thanh niên chiếm được, người thanh niên kia chính là Mạnh Hồng Lượng.

Lần đầu tiên Dương Khai nhìn thấy Mạnh Hồng Lượng vẫn còn chưa nhớ ra, chẳng qua chỉ cảm thấy đối phương hơi quen mắt. Tuy nhiên rất nhanh sau đó hắn liền nhớ lại những chuyện đã xảy ra ở bên ngoài Thiên Vận Thành.

Lúc đó, sau khi bản đồ khiếm khuyết bị Mạnh Hồng Lượng lấy đi, Dương Khai đã không còn ôm hy vọng gì, dù sao có thể tìm được vị trí trên bản đồ khiếm khuyết chỉ dẫn hay không vẫn còn khó nói, cũng không thể biết được nơi đó có thứ gì tốt hay không, tất cả đều là ẩn số. Hắn cảm thấy không cần thiết phải vì một tấm bản đồ khiếm khuyết không xác định mà phải lãng phí tinh thần và sức lực.

Chỉ là bây giờ, Dương Khai không nghĩ tới mảnh bản đồ khiếm khuyết vòng tới vòng lui, cuối cùng lại lọt vào tay mình. Trên tay Dương Viêm còn có một mảnh bản đồ khiếm khuyết khác, khi ghép hai mảnh lại với nhau có thể sẽ tìm ra được chút đầu mối, chờ sau này nhàn rỗi phải đi tìm kiếm một phen, nói không chừng sẽ gặp được cơ duyên.

Trong khi Dương Khai ở bên này lục lọi nhẫn không gian của người ta, ở bên kia, người trung niên đang kinh ngạc đến cực điểm nhìn hắn, hành vi Dương Khai lúc này hoàn toàn là của một tên cường đạo.

Tuy nhiên, hắn đối với chuyện này ngược lại không cảm thấy có gì lạ, giết người đoạt bảo là chuyện quá bình thường. Đợi Dương Khai xong việc, hắn mới gắng gượng ổn định thân thể suy yếu đi tới, ôm quyền nói: - Cực Đạo Môn Hoàng Hi Nhiên, cám ơn bằng hữu đã ra tay cứu giúp, nếu không có bằng hữu, Hoàng mỗ lần này chạy trời không khỏi nắng, xin nhận của Hoàng mỗ một lạy.

Nói xong, hắn hết sức cung kính lạy cho Dương Khai một cái.

- Chút chuyện nhỏ mà thôi, Hoàng huynh đừng khách khí. Dương Khai cười ha hả đỡ hắn dậy.

Trên mặt Hoàng Hi Nhiên mặc dù có vẻ may mắn, nhưng lại khá ảm đạm, trầm giọng nói: - Phải, nếu không có bằng hữu ra tay, mối thù của sư đệ sẽ không có cách nào báo được, nói không chừng trên đời này sẽ không có ai biết Mạnh Hồng Lượng đã giết hai huynh đệ ta.

Dương Khai nhẹ nhàng gật gật đầu: - Các ngươi sao lại không cẩn thận như vậy, tìm được Hỏa Diệu Tinh Tủy rồi không ngờ lại bị hắn biết được.

Nhắc tới chuyện này, sắc mặt của Hoàng Hi Nhiên càng thêm ảm đạm, cười khổ nói: - Chúng ta đã rất cẩn thận, ta và sư đệ may mắn tìm được một nơi có không ít Hỏa Diệu Tinh, mà sau khi bằng hữu rời đi không lâu chúng ta thậm chí còn đào được Hỏa Diệu Tinh Tủy. Lúc đó hai huynh đệ ta cẩn thận từng li từng tí giấu đi, rồi lập tức rời khỏi đó. Nào ngờ trên đường rời khỏi liền gặp phải Mạnh Hồng Lượng nhận được tin tức đang chạy tới, hắn thấy trên khu đồi núi kia có rất nhiều người, nên đã thực hiện hành vi chặn đường cướp bóc, buộc chúng ta phải đưa nhẫn cho hắn dò xét một phen. Trong nhẫn của sư đệ ta có Hỏa Diệu Tinh Tủy nên đương nhiên không giao ra, không một lời hợp, Mạnh Hồng Lượng đã giết chết sư đệ ta, Hỏa Diệu Tinh Tủy cũng rơi vào tay hắn, Hoàng mỗ địch không nổi, chỉ có thể chạy trốn, nói ra thật xấu hổ.

- Thì ra là thế!

Tai họa từ trên trời giáng xuống chính là chuyện như vậy, chuyện này cũng không thể trách hai huynh đệ Hoàng Hi Nhiên để lộ tài phú ra ngoài, thật sự là không tốt số mà thôi.

- Vẫn chưa thỉnh giáo cao tính đại danh bằng hữu! Hoàng Hi Nhiên trịnh trọng ôm quyền, Dương Khai cứu hắn, thay hắn báo thù, tất nhiên Hoàng Hi Nhiên cảm kích vạn lần, hơn nữa vị bằng hữu Dương Khai này vừa nhìn đã biết không phải là võ giả tầm thường, Hoàng Hi Nhiên cũng muốn làm quen một phen.

- Dương Khai.

- Thì ra là Dương huynh, Dương huynh chẳng lẽ là... Hoàng Hi Nhiên ngập ngừng nói một câu, ngay sau đó liền giật nảy mình, cười ha hả nói: - Hoàng mỗ thất lễ, Dương huynh chớ trách.

Dương Khai nhìn hắn một cách kỳ lạ, không hiểu ra sao.

Vừa rồi Mạnh Hồng Lượng cũng nói ngập ngừng kiểu đó, hiện tại Hoàng Hi Nhiên lại nói như vậy, hai người bọn họ có phải cùng nhầm mình với một người nào đó hay không?

Tuy nhiên Dương Khai cũng lười dây dưa với những chuyện như vậy, mở miệng nói: - Bây giờ Hoàng huynh có dự tính gì không?

Hoàng Hi Nhiên nghiêm túc suy nghĩ một lát rồi đáp: - Trước tiên tìm một chỗ trị thương đã, với trạng thái hiện tại của Hoàng mỗ thì không cách nào tiến sâu vào khu cực nóng được, càng đi về phía trước sẽ chỉ làm thương thế càng thêm nghiêm trọng mà thôi. Dương huynh không cần lo cho Hoàng mỗ, ta có thể liên lạc với những đồng môn khác một chút, không khéo quanh đây sẽ có huynh đệ khác.

- Như vậy cũng tốt. Dương Khai gật gật đầu, ôm quyền nói: - Nếu vậy, ta sẽ đi trước một bước.

- Dương huynh xin cứ tự nhiên! Sau này nếu có cơ hội, mời Dương huynh tới Cực Đạo Môn, Hoàng mỗ nhất định sẽ tiếp đón chu đáo!

Dương Khai mỉm cười, không nói gì, xoay người nhắm hướng khu thiên tài địa bảo đi tới.

Nhìn theo bóng lưng Dương Khai, trong lòng Hoàng Hi Nhiên liền nổi lên sự kích động khó hiểu. Hắn cũng giống như Mạnh Hồng Lượng, đều nhận định dương khai xuất thân từ cái địa phương kia, nếu không xuất thân từ địa phương kia làm sao có thể với tu vi Thánh Vương nhất tầng cảnh dễ dàng giết chết 5 đối thủ có cảnh giới tu vi vượt xa mình chứ?

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau