VŨ LUYỆN ĐIÊN PHONG

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Vũ luyện điên phong - Chương 1161 - Chương 1165

Chương 1163: Điên hết..

Cứ cách hai, ba năm Tụ Bảo Lâu sẽ cử hành hội đấu giá một lần, nhưng ít có hội đấu giá nào lại cạnh tranh kịch liệt như lần này.

Những võ giả xem náo nhiệt trong đại sảnh đều há hốc miệng thật lâu không thể khép lại, những con số báo ra từ các phòng đặt riêng khiến cho bọn họ cảm thấy như đang nằm mơ, không thể tin được.

Nếu không phải lần này trùng hợp tham gia hội đấu giá, bọn họ vẫn còn không biết bên trong những thế lực lớn này không ngờ lại giàu có như vậy.

Sau 60 triệu, không ít ông lớn trong các phòng đặt riêng đều ảo não thở dài, rút lui khỏi danh sách cạnh tranh.

Con số này là một dấu mốc, đủ để cho tám phần mười thế lực trên U Ám Tinh bó tay bất lực.

Lúc này tại phòng đặt riêng của Lưu Ly Môn, gương mặt xinh đẹp của Doãn Tố Điệp đã tràn đầy vẻ kinh ngạc, từ khi người khác ra giá lên tới 50 triệu, Lưu Ly Môn cũng đã ngồi chơi xơi nước. Thiếu phụ trung niên ngồi bên cạnh Doãn Tố Điệp cất tiếng thở dài nặng nề, cười khổ nói: - Coi như là xem trò vui đi.

- Nhị nương, những người này điên rồi phải không? Chỉ là một viên Ngưng Hư đan có đan văn, cho dù giá trị có cao, cũng không cao đến mức này chứ? Tại sao bọn họ lại điên cuồng như vậy? Doãn Tố Điệp quay đầu nhìn thiếu phụ trung niên hỏi.

Chẳng những là Doãn Tố Điệp đang hỏi, mà một nhóm thế hệ trẻ xuất sắc ngồi trong phòng đặt riêng của những thế lực lớn cũng đang hỏi vấn đề tương tự, tất cả bọn họ không rõ tại sao trưởng bối của họ lại phải bỏ ra nhiều tiền như vậy để đấu giá một viên Ngưng Hư đan.

Ngưng Hư đan chỉ có thể tăng tỷ lệ đột phá của võ giả từ Thánh Vương tam tầng cảnh lên Phản Hư Cảnh, nó có phải là Hư Niết đan đâu. Nếu như là Hư Niết đan giúp cho võ giả đột phá từ Phản Hư tam tầng cảnh lên Hư Vương Cảnh bọn họ còn có thể hiểu được, nhưng rõ ràng đây chỉ là một viên Ngưng Hư đan mà thôi!

Phương Thiên Trọng, Khúc Trường Phong, Ngụy Cổ Xương, Đổng Huyên Nhi, tất cả đều nhìn về những trưởng bối của nhà mình, hy vọng ngài có thể giải đáp thắc mắc của mình.

Trong phòng đặt riêng của Ảnh Nguyệt Điện, sau khi Tiền Thông ra giá 65 triệu, tranh thủ lúc rảnh rỗi giảng giải: - Các ngươi nghĩ mọi người chỉ đơn giản đang đấu giá một viên Ngưng Hư đan thôi sao? Sai rồi, viên Ngưng Hư đan sinh ra đan văn này nhất định sẽ giúp cho một võ giả Thánh Vương tam tầng cảnh thuận lợi đột phá bước lên Phản Hư Cảnh, nhưng nếu giá trị chân chính của nó chỉ dừng lại ở đó, vậy thì nó cũng sẽ không quá đắt, cùng lắm chỉ khoảng 2, 3 triệu thánh tinh mà thôi. Giá trị chân chính của nó, nghe đồn chính là khai thác toàn bộ tiềm lực của võ giả. Các ngươi thử nghĩ xem, nếu như quả thật có hiệu quả như vậy, một võ gia sau khi uống một viên Ngưng Hư đan này vào, về sau tu luyện nhất định sẽ thuận buồm xuôi gió. Nói không chừng sau khi đến Phản Hư tam tầng cảnh có thể phá vỡ xiềng xích bước lên Hư Vương Cảnh!

Ngụy Cổ Xương và Đổng Huyên Nhi đồng loạt giật mình, người trước kinh sợ nói: - Trưởng lão, ý của ngài là, bọn họ không phải đang đấu giá một viên đan dược có thể tạo ra cao thủ Phản Hư Cảnh, mà là đang đấu giá vật phẩm có thể tạo nên cơ hội trở thành cao thủ Hư Vương Cảnh?

- Không sai! Tiền Thông nghiêm nghị gật đầu, nói tiếp: - Những người trẻ tuổi các ngươi không rõ giá trị chân chính của viên đan dược này, điều đó không thể trách các ngươi, nhưng thế hệ đi trước như chúng ta vì muốn đột phá lên Hư Vương Cảnh mà đã nghiên cứu hơn mấy trăm ngàn năm nay. Cũng có tiền bối bỏ thời gian để tìm kiếm biện pháp đột phá lên Hư Vương Cảnh, mà sử dụng Ngưng Hư đan có đan văn là một trong những biện pháp như vậy. Biện pháp này cuối cùng có thể thành công hay không không ai biết, nhưng mặc dù chỉ có một tia hy vọng chúng ta cũng phải nắm lấy!

Trên U Ám Tinh không có Hư Vương Cảnh, một khi xuất hiện, cường giả Hư Vương Cảnh này lập tức có thể xưng bá cả U Ám Tinh! Vì cơ hội này, bỏ ra mấy chục triệu thánh tinh thì đã sao? Chỉ cần có thể xưng bá U Ám Tinh, những thánh tinh đã bỏ ra lúc nào cũng có thể thu hồi lại được.

- Đệ tử đã hiểu. Ngụy Cổ Xương khẽ xoa cằm nói.

Tiền Thông nhìn hắn, mỉm cười: - Ngưng Hư đan chỉ có võ giả Thánh Vương tam tầng cảnh mới có thể sử dụng, chúng ta bây giờ đấu giá cũng là để chuẩn bị cho đệ tử trẻ tuổi của môn phái, Ảnh Nguyệt Điện ta chỉ có ngươi và Huyên Nhi là đủ tư cách để sử dụng. Tuy nhiên, tư chất của ngươi nếu so với Huyên Nhi còn tốt hơn, cho nên nếu như có thể mua được, viên Ngưng Hư đan kia sẽ là của ngươi, điều này ngươi không cần lo lắng.

Ngụy Cổ Xương toét miệng cười: - Đệ tử không nghĩ như vậy, nếu như có thể mua được, đệ tử hay Huyên Nhi sử dụng cũng giống nhau cả.

Vẻ mặt hắn trông rất tự nhiên, không chút nào ra vẻ ta đây, liếc nhìn Đổng Huyên Nhi, hai ngươi cùng nở nụ cười, ngầm hiểu lẫn nhau.

Tiền Thông hài lòng gật đầu, đối với hai đệ tử này, hắn rất yên tâm. Hắn tin rằng, cho dù có mua được viên Ngưng Hư đan, hai người cũng sẽ nhường nhịn lẫn nhau, nhất định sẽ không xuất hiện chuyện vì một viên đan dược mà huynh muội trở mặt thành thù.

Có điều... có đấu giá thắng được không? Trong lòng Tiền Thông cũng trùng xuống.

Hiện tại còn tiếp tục ra giá chỉ có năm nhà, Tinh Đế Môn, Chiến Thiên Minh, Lôi Đài Tông, Hải Điện và Ảnh Nguyệt Điện, những thế lực khác đều đã mất tư cách báo giá.

Nếu không phải trước đó Tiền Thông thu nhiều lộ phí như vậy, Ảnh Nguyệt Điện cũng đã rút lui, nhưng dù vậy hắn cũng không chắc chắn, lúc này giá tiền Ngưng Hư đan đã lên đến 68 triệu, thánh tinh cơ động trên tay hắn tính toán kỹ càng cũng chỉ có 80 triệu mà thôi, rất nhanh sẽ vượt qua mức độ mà hắn có thể thừa nhận.

Tiền Thông chau mày ủ rũ, lo lắng bất an, liếc nhìn qua La Khánh ở bên cạnh, chỉ tiếc không thể tiếp tục đánh cho tên khốn này một trận.

Cảm nhận được ánh mắt không tốt đang nhìn mình, La Khánh không nhịn được rụt cổ lại, hắn căn bản không biết cuối cùng mình đã làm việc gì có lỗi với trưởng lão, hình như hôm nay trưởng lão nhìn hắn rất không vừa mắt. - 70 triệu! Trong phòng đặt riêng của Chiến Thiên Minh truyền ra tiếng báo giá hùng hồn, có lẽ là âm thanh của một vị trưởng lão Chiến Thiên Minh, đấu giá ở trình độ này, loại tiểu bối như Khúc Trường Phong không có tư cách để ra giá.

- 75 triệu! Chiến Thiên Minh vừa báo giá xong lập tức đã bị người khác báo giá mới, âm thanh báo giá hết sức quyết đoán, phát ra từ phòng đặt riêng chữ Giáp số 1.

Trong phòng đặt riêng chữ Bính số 13, Dương Khai thầm kinh hãi, mặc dù hắn đã chuẩn bị tâm lý nhưng cũng bị giá tiền như vậy làm cho sợ hết hồn hết vía.

Hắn cũng cùng một loại với đám người Ngụy Cổ Xương, Đổng Huyên Nhi, không hiểu vì sao những người này lại điên cuồng đến mức mất trí như vậy. Hắn nghĩ, khi Tụ Bảo Lâu dùng viên Ngưng Hư đan kia làm vật phẩm đấu giá áp trục nhất định sẽ bán ra cao hơn so với Đả Long Tiên, nhưng cao đến mức độ này cũng quá là khác thường.

Một lần nữa hắn lại đánh giá sai lầm về giá trị của vật phẩm.

Xảy ra tình huống như vậy, Dương Khai cảm thấy đó cũng không phải là vấn đề của bản thân, phải có chuyện gì đó mà bản thân hắn không biết.

Hắn làm sao hiểu được, võ giả trên U Ám Tinh vì muốn đạt đến Hư Vương Cảnh mà đã nghĩ ra biện pháp sử dụng Ngưng Hư đan có đan văn?

Giờ phút này hắn thầm cảm thấy may mắn vì không đem đến hai viên Ngưng Hư đan có đan văn, lúc đó vì tham gia hội đấu giá, hắn cố ý luyện chế một viên Ngưng Hư đan bình thường, một viên có đan văn.

Vốn chỉ muốn kiếm chút thánh tinh để Dương Viêm mua vật liệu bố trí trận pháp, kết quả là lại kiếm được một khoản tiền khổng lồ.

- Dương Khai, huynh có thể nói cho chúng ta biết viên Ngưng Hư đan này có phải cũng là của huynh đem tới để đấu giá không? Vũ Y khẽ cắn bờ môi đỏ mọng, nhìn về phía Dương Khai thấp giọng hỏi thăm.

- Hơ hơ... Dương Khai cười khan, cũng không biết phải nói như thế nào.

Vũ Y và Dương Viêm đồng loạt che kín miệng, ánh mắt xinh đẹp tràn đầy vẻ kinh ngạc và vui mừng, so với giá tiền của viên Ngưng Hư đan này, 10 triệu thánh tinh đã thu được trước đó chẳng thấm vào đâu.

Đấu giá vẫn còn tiếp tục, trên gương mặt đen đúa hiếm khi nào đổi sắc của Nhan Bùi lúc này cũng đã đỏ lên, đứng trên đài cao tươi cười rạng rỡ.
Chỉ còn có năm nhà đang đấu giá, mỗi nhà đều đã lấy ra vốn liếng cuối cùng, sau khi giá tiền lên đến 80 triệu, Hải Điện và Ảnh Nguyệt Điện không trụ được nữa lần lượt rút lui, từng phòng đặt riêng đều truyền ra tiếng thở dài thất vọng.

Mức giá đó đã vượt quá giới hạn thừa nhận của bọn họ.

Sau khi hai thế lực này rút lui, chỉ còn lại ba thế lực lớn đứng đầu là Tinh Đế Môn, Chiến Thiên Minh và Lôi Đài Tông tranh đoạt, hầu như mọi ánh mắt đều tập trung vào phòng đặt riêng của ba thế lực này.

Mà mỗi một lần bọn họ tăng giá đều không còn nhiều như trước nữa, thậm chí người của Chiến Thiên Minh và Lôi Đài Tông còn phải cân nhắc một lúc lâu mới ra giá.

Trái lại, tại phòng đặt riêng chữ Giáp số 1 thuộc thế lực Tinh Đế Môn vẫn báo giá một cách quyết đoán như trước, thể hiện rõ khí thế cùng sự giàu có.

Dương Khai đã sớm chú ý tới gian phòng đặt riêng này, từ đầu đến cuối, dường như bọn họ chỉ mua vài món bí bảo Hư cấp và đan dược.

Hỏi thăm sơ bộ Vũ Y mới biết được, đó chính là phong đặt riêng của Tinh Đế Môn.

Hơn nữa theo như Vũ Y nói, Tinh Đế Môn mặc dù là một trong những thế lực đứng đầu trên U Ám Tinh, nhưng người của bọn họ rất ít lộ mặt ra ngoài, dường như toàn bộ Tinh Đế Môn cũng không nhiều người, đều bế quan tu luyện trên Tinh Đế Sơn.

Sở dĩ có tên gọi như vậy là bởi vì người sáng lập ra Tinh Đế Môn chiếm được một phần truyền thừa của Tinh Đế, bọn họ đều tự xưng là đệ tử của Tinh Đế.

Lúc bình thường bọn họ sẽ không gây ra xung đột với các thế lực khác, xem như là một môn phái ôn hòa.

Nhưng không ai dám xem thường bọn họ, bởi vì nghe đồn bọn họ có rất nhiều cao thủ Phản Hư tam tầng cảnh đỉnh cao.

Thời gian một nén nhang nữa lại tiếp tục trôi qua, giá tiền Ngưng Hư đan đã nhảy lên tới 90 triệu thánh tinh, là Lôi Đài Tông ra giá.

- 100 triệu! Phòng đặt riêng chữ Giáp số 1 trực tiếp tăng giá tiền lên thêm 10 triệu, thể hiện rõ sự quyết đoán và quyết tâm to lớn.

Trng phòng đặt riêng của Lôi Đài Tông, vị cường giả đang theo báo giá kia cười khổ một tiếng, hắn biết cho dù có tiếp tục tăng giá, Tinh Đế Môn cũng sẽ theo đến cùng, cho nên chỉ có thể cất cao giọng nói: - Lôi Đài Tông rút lui!

Hắn vừa mới dứt lời, bên phía Chiến Thiên Minh cũng tương tự tuyên bố rút lui.

Bỏ ra 100 triệu thánh tinh để mua một cơ hội bước lên Hư Vương Cảnh, hơn nữa còn không biết có thể thành công hay không, nếu thành công, tối thiểu cũng là chuyện của mấy trăm năm sau này, ai biết sẽ phát sinh điều gì, nói không chừng có thể tìm ra được phương pháp hữu hiệu hơn cũng nên.

Sau khi cân nhắc, Lôi Đài Tông và Chiến Thiên Minh hiển nhiên sẽ không tiếp tục đấu giá.

Nhan Bùi cũng biết không ai còn có thể nhiều tiền hơn Tinh Đế Môn, tiến thẳng lên phía trước, lặp lại ba lần báo giá, hội đấu giá cuối cùng cũng hạ màn với thắng lợi cuối cùng thuộc về Tinh Đế Môn.

Trong các phòng đặt riêng liên tiếp truyền ra tiếng chức mừng Tinh Đế Môn đã đoạt được vật phẩm đấu giá áp trục. Người của Tụ Bảo Lâu nhanh chóng đi tới trước phòng đặt riêng của Tinh Đế Môn trao đổi tiền, hàng.

Nhan Bùi đứng đài cao, tuyên bố hội đấu giá kết thúc tốt đẹp, đồng thời một lần nữa cảm tạ các thế lực lớn đã đến cổ vũ, tiếng reo hò vang lên khắp nơi.

Những người tham gia đấu giá trong đại sảnh lục tục đứng dậy ra về, các cường giả trong phòng đặt riêng cũng vội vã rời đi.

Ba người Dương Khai vẫn không nhúc nhích, trước đó Tiền Thông đã nói sau khi hội đấu giá chấm dứt không nên rời đi vội, ông ta còn có điều muốn nói. Đúng lúc Dương Khai cũng có việc tìm Tiền Thông, dĩ nhiên là ở lại.

Chương 1164: Dĩ nhiên muốn đi..

Tại phòng đặt riêng của Ảnh Nguyệt Điện, Tiền Thông đứng bất động thật lâu, giữa hai hàng lông mày mơ hồ vẫn còn hiện lên vẻ ảo não, sớm biết mặc dù thu 30 triệu lộ phí cũng không mua được viên Ngưng Hư đan kia, Tiền Thông nhất định sẽ mua Đả Long Tiên tặng lại cho đồ đệ của mình.

Bây giờ thứ gì cũng không có, tự nhiên lão hơi hối hận.

Sau khoảng một nén nhang, Tiền Thông mới nhìn về phía những đệ tử Ảnh Nguyệt Điện đứng ở bên cạnh nói: - Các ngươi đi về trước đi, Lưu Viêm Sa Địa rất nhanh sẽ mở ra, sau khi trở về phải tu luyện thật tốt đó.

Những đệ tử kia đều vội vàng gật đầu, sau đó đồng loạt rời đi, chỉ còn lại hai đệ tử trẻ Ngụy Cổ Xương và Đổng Huyên Nhi, Tiền Thông đứng lên nói: - Hai người các ngươi theo ta, ta dẫn các ngươi đi gặp một người.

- Vâng. Ngụy Cổ Xương cùng Đổng Huyên Nhi ngoan ngoãn đi theo sau hắn.

Trong phòng đặt riêng chữ Bính số 13, Vũ Y lấy một ít thánh tinh thưởng cho hai nữ đệ tử Ảnh Nguyệt Điện nãy giờ vẫn phục vụ bên cạnh, khiến các nàng cảm ơn rối rít, sau đó sai các nàng rời đi.

Ba người đợi tới đợi lui cũng không thấy Tiền Thông đến.

Đang đợi đến chán ngán, chợt phía ngoài truyền đến tiếng gõ cửa, Dương Khai nháy mắt ra hiệu cho Vũ Y, Vũ Y lập tức chạy tới mở cửa phòng ra, Tiền Thông dẫn theo một nam một nữ theo đang đứng trước cửa cười ha hả.

- Dương hiền điệt, khiến ngươi phải chờ lâu rồi. Tiền Thông chắp tay, khách khí nói chuyện trò.

- Tiền bối khách khí rồi, dù sao vãn bối cũng không có việc gì. Dương Khai đứng dậy đón.

Nghe được Dương Khai thay đổi lối xưng hô đối với mình, hai mắt Tiền Thông sáng ngời, nụ cười càng thêm cởi mở,trước đó Dương Khai vẫn luôn gọi hắn là Tiền trưởng lão, giờ này lại thay đổi thành tiền bối, thể hiện rõ vẻ kính trọng. Tiền Thông sao lại không hiểu được, chính bởi vì lần này mình hỗ trợ nên mới khiến Dương Khai ghi nhớ trong lòng?

Song ông ta cũng không nói gì về việc đó, theo Dương Khai mời liền ngồi xuống.

Phía sau, hai người Ngụy Cổ Xương và Đổng Huyên Nhi vẻ mặt hơi khác thường, Tiền Thông đã nói muốn dẫn bọn họ đi gặp một người, bọn họ vốn còn tưởng rằng sẽ đi gặp trưởng bối của một nhà nào đó, nhưng khi đến đây mới biết, người này chỉ là một thanh niên còn nhỏ tuổi hơn so với hai người bọn họ, thực lực cũng không cao lắm, mới chỉ là Thánh Vương nhất tầng cảnh mà thôi.

Người như vậy có gì đáng để trưởng lão trịnh trọng đối đãi như vậy? Hai người đã theo Tiền Thông từ rất lâu, từ biểu hiện trong lời nói và vẻ mặt của Tiền Thông, bọn họ thậm chí còn thấy được một tia kính trọng trong đó.

Hắn nhất định không phải là người của ba thế lực đứng đầu. Người này có lai lịch như thế nào?

- Hai vị này là... Dương Khai dò xét nhìn Ngụy Cổ Xương và Đổng Huyên Nhi. Tuy rằng hắn đã đoán được thân phận của đôi nam nữ này, nhưng vẫn giả vờ như không biết.

Tiền Thông dẫn bọn họ tới đây làm gì? Tuy nhiên Dương Khai chỉ hơi trầm tư một chút, liền hiểu được ý định của Tiền Thông.

Tiền Thông dường như cũng mới nhớ tới, cười ha ha nói: - Quên giới thiệu với hiền điệt một chút.

Tiền Thông chỉ vào nam tử có thân hình cường tráng nói: - Đây là đệ tử xuất sắc nhất của Ảnh Nguyệt Điện ta mấy trăm năm qua, Ngụy Cổ Xương. Tiếp theo chỉ vào thiếu nữ bên cạnh nói: - Còn đây là đồ đệ tồi của lão phu, Đổng Huyên Nhi. Hai người các ngươi mau tới chào hỏi Dương Khai huynh đi.

Ngụy Cổ Xương và Đổng Huyên Nhi vừa nghe Tiền Thông giới thiệu đều âm thầm kinh hãi, từ trước đến nay chỉ có vãn bối hành lễ với tiền bối, còn giữa những người cùng bối phận với nhau thì lấy cảnh giới cao thấp để phân chia thứ tự hành lễ, vậy mà người này ngay cả tên bọn họ còn chưa biết, cảnh giới tu vi so với họ cũng thấp hơn nhiều, tại sao trưởng lão lại muốn mình chào hỏi trước?

Trong lòng nghĩ như vậy, hai người đều hơi cảm thấy kinh ngạc, lần đầu tiên không lập tức tuân theo ý muốn của Tiền Thông để cư xử.

Tiền Thông thấy vậy, làm sao không biết bọn họ đang nghĩ gì? Hai tên đệ tử này tuy rằng tính tình, lòng dạ cũng không tồi, không giống như tác phong bất lương của một số đệ tử thế lực lớn khác, nhưng bọn chúng cũng có sự kiêu ngạo của riêng mình. Có thể nói, cho dù là Phương Thiên Trọng và Khúc Trường Phong đứng ở đây cũng không có tư cách khiến cho bọn họ tự hạ thấp thân phận của mình, những người này đều đối xử ngang hành với nhau.

Tiền Thông thầm nóng nảy, chỉ sợ thái độ của hai đứa nhỏ làm cho Dương Khai bất mãn, nếu Dương Khai mất hứng, vậy thì mọi cố gắng trước đó của lão đổ xuống sông xuống biển hết. Trong lòng lão cũng không ngừng tự trách, sớm biết như vậy, lúc trước đã nói rõ cho chúng biết thì đã không phải khó xử rồi.

Dương Khai cũng không để ý, cười ha hả, ôm quyền nói: - Thì ra là Ngụy huynh, nghe đại danh như sấm bên tai đã lâu, ngưỡng mộ, ngưỡng mộ!

Thật ra đến hôm nay hắn mới nghe nói đến cái tên Ngụy Cổ Xương, nhưng lại nghĩ một đằng nói một nẻo, không thể không nể mặt Tiền Thông được.

Ngụy Cổ Xương nhẹ nhàng gật gật đầu, cũng ôm quyền thi lễ, không nói tiếng nào.

Dương Khai lại nhìn về phía Đổng Huyên Nhi nói: - Ra mắt Đổng cô nương. Đổng Huyên Nhi dịu dàng đáp lễ lại, thái độ thoải mái, cũng giống như Ngụy Cổ Xương, im lặng không lên tiếng.

Tiền Thông cười ha hả nói: - Tiền mỗ già rồi, tuổi tác của các ngươi cùng sàn sàn như nhau, sau này nên thường xuyên tiếp xúc với nhau hơn.

Dương Khai không cho ý kiến, Ngụy Cổ Xương và Đổng Huyên Nhi cũng chẳng tỏ thái độ gì, bọn họ cảm thấy không cần thiết phải gần gũi với Dương Khai, tuy rằng dường như trưởng lão rất coi trọng người này, nhưng chỉ có cường giả mới có thể nhận được sự tôn kính của bọn họ, nếu như chỉ dụa vào thân phận địa vị mà nói, cho dù có địa vị có cao hơn nữa cũng không đáng để bọn họ khúm núm.

Tiền Thông dường như cũng cảm thấy mình xử lý chuyện này không được thỏa đáng cho lắm, vốn định dẫn Ngụy Cổ Xương và Đổng Huyên Nhi đến gặp Dương Khai, bởi vì cảm thấy tuổi tác của bọn họ cũng không chênh lệch nhiều, sẽ dễ dàng thân thiết với nhau, chỉ cần quan hệ tốt với Dương Khai, sau này còn sợ gì không có chỗ tốt. Nhưng hắn nhận ra mình đã đánh giá thấp tính tự cao của hai tên đệ tử mình.

Lão lập tức hơi mất hứng, sai bọn họ ra ngoài chờ.

Ngụy Cổ Xương và Đổng Huyên Nhi khom người cáo lui, dường như bọn họ tới đây chỉ là để thấy mặt Dương Khai thôi vậy.

Chờ cho bọn họ đi khỏi Tiền Thông mới cười khổ một tiếng nói: - Khiến hiền điệt chê cười, là lão hủ dạy dỗ không tốt.

Dương Khai lắc lắc đầu: - Hôm nay vãn bối cũng gặp được không ít thanh niên ưu tú trên U Ám Tinh, nói thật, ấn tượng của ta về hai người bọn họ so với những người khác tốt hơn nhiều.

Khúc Trường Phong thì không cần phải nói, Dương Khai ghét phải so sánh với loại người như vậy, lúc trước Khúc Trường giằng co cùng Phong Phương Thiên Trọng tại Tụ Bảo Lâu, căn bản không biết kiêng nể ai, nếu không phải Dương Khai thực lực không tệ chỉ sợ sẽ phải xấu mặt rồi, điều đó khiến cho Dương Khai không có chút cảm tình với hắn. Còn nữ nhân tên Doãn Tố Điệp đó cũng chẳng có gì tốt đẹp, tuổi thì không lớn lắm nhưng nói năng xử sự lại đưa đẩy khéo léo.

Hai người Ngụy Cổ Xương và Đổng Huyên Nhi tối thiểu cũng không có khuyết điểm như vậy, tính tình dường như cũng tương đối thẳng thắn, bằng không cũng sẽ không khiến cho Tiền Thông lúng túng như vậy.

Dĩ nhiên, Dương Khai nói vậy chẳng qua là để an ủi Tiền Thông mà thôi, đổi lại hắn cũng không có khả năng chủ động đi quan hệ với hai người đó, hai người kia có kiêu ngạo của mình, Dương Khai cũng có.

Chả ai hoàn mỹ cả.

Quả nhiên, lời nói của Dương Khai khiến Tiền Thông hoàn toàn yên lòng, trên mặt lại nở nụ cười, trò chuyện cùng Dương Khai.

Nói chuyện phiếm một hồi, lúc này Dương Khai mới nói: - Tiền bối, trước khi hội đấu giá bắt đầu, tiền bối nói có chuyện muốn gặp vãn bối, không biết là chuyện gì?

Tiền Thông nghe vậy, sắc mặt trở lại nghiêm túc nói: - Hiền điệt đã nghe nói về Lưu Viêm Sa Địa chưa? Dương Khai ngạc nhiên liếc nhìn lão thầm nghĩ, chẳng lẽ chuyện lão tìm mình để nói cùng chuyện mình muốn nói là như nhau? Hắn liền khẽ gật đầu nói: - Có nghe nói qua, cũng biết được những điều kỳ lạ trong đó.

- Đã nghe nói qua thì tốt rồi. Tiền Thông nhấp một ngụm nước trà, rồi mới tiếp tục hỏi: - Không biết hiền điệt có muốn đi Lưu Viêm Sa Địa kia không?

- Tiền bối nói vậy là có ý gì? Tuy rằng Dương Khai muốn đi, nhưng cũng không muốn lập tức bộc lộ suy nghĩ của mình, hắn không biết mục đích của Tiền Thông khi nói chuyện này với hắn là gì.

- Hiền điệt không nên hiểu lầm. Tiền Thông cười cười, nói tiếp:

- Vốn loại địa phương như Lưu Viêm Sa Địa này, lão phu chưa từng đề cử người đi, dù sao nơi đó cũng quá mức nguy hiểm, mỗi lần có đoàn người đi vào trong đó đều thiệt hại nghiêm trọng, có thể còn sống đi ra sáu phần cũng đã là rất giỏi rồi. Tuy nhiên ta nghe nói hiền điệt đã từng giết chết võ giả Thánh Vương tam tầng cảnh, chuyện này có thật không?

- Không sai.

Mặc dù Tiền Thông đã từng nghe La Khánh kể lại, nhưng bây giờ nghe chính miệng Dương Khai thừa nhận vẫn cảm thấy kinh hãi, lão lập tức biết lực chiến đấu của Dương Khai rất không tầm thường, nếu không cũng không thể nào vượt cấp giết địch được như vậy.

- Như vậy hiền điệt đã có đủ tư cách đi vào rồi! Không biết hiền điệt có muốn đi hay không, nếu muốn lão phu có thể sắp xếp cho hiền điệt vào trong đó.

Dương Khai khẽ nhíu mày nói: - Vào nơi đó cần phải thỏa mãn điều kiện gì sao?

Hắn vốn tưởng một khi rằng Lưu Viêm Sa Địa mở ra, chỉ cần xác định được địa điểm là có thể đi vào, cho nên hắn muốn thông qua Tiền Thông tìm hiểu về thời gian và địa điểm mở ra.

- Tự nhiên là có điều kiện. Tiền Thông kinh ngạc nhìn hắn: - Không phải hiền điệt cho rằng ai cũng có thể vào được nơi đó đấy chứ?

- Vãn bối chỉ biết là phải trong thời gian đặc thù mới có thể đi vào.

Tiền Thông bật cười nói: - Xem ra hiểu biết của hiền điệt đối với Lưu Viêm Sa Địa cũng không nhiều lắm.

- Kính xin tiền bối giải thích nghi hoặc. Dương Khai lập tức thỉnh giáo.

- Lưu Viêm Sa Địa đúng là chỉ trong thời gian đặc thù mới có thể đi vào, nhưng cũng không phải ai cũng có thể vào được, thứ nhất, Phản Hư Cảnh không thể vào, nếu Phản Hư Cảnh đi vào trong đó chắc chắn sẽ phải chết không thể nghi ngờ! Tiền Thông vẻ mặt nghiêm túc nói.

- Tại sao? Dương Khai kinh ngạc hỏi.

- Bởi vì Thế! Thế là lực lượng đặc thù của võ giả Phản Hư Cảnh, nhưng tại Lưu Viêm Sa Địa dường như không cho phép Thế tồn tại, một khi có Phản Hư Cảnh đi vào, không cần biết có sử dụng Thế hay không, cũng lập tức sẽ bị thiêu chết!

Sắc mặt Dương Khai trắng nhợt, không khỏi cảm thấy may mắn, may mắn vì khoảng thời gian bế quan trước đó không nghĩ ra Thế, bằng không sẽ bị lỡ mất cơ duyện lần này, đúng là có được thì có mất mà.

Vũ Y và Dương Viêm ở bên cạnh nghe vậy liền trợn mắt há hốc mồm, thông tin này hiển nhiên các nàng cũng không biết.

- Thông tin này được đánh đổi bằng mạng sống của rất nhiều tiền bối trên U Ám Tinh mới có thể phát hiện ra đó. Tiền Thông khẽ thở dài, tiếp lời:

- Hơn nữa tại Lưu Viêm Sa Địa, người có thực lực thấp đi vào cũng vô ích, khi nó mở ra quả thật sức nóng sẽ yếu bớt không ít, nhưng cũng không phải là mức độ mà võ giả Nhập Thánh Cảnh có thể chống cự được. Cho nên tất cả những người tiến vào Lưu Viêm Sa Địa đều là Thánh Vương Cảnh. Hiền điệt chỉ là Thánh Vương nhất tầng cảnh, nếu lão phu không biết ngươi có thể vượt cấp chiến đấu cũng sẽ không dám nói với ngươi chuyện này, tất nhiên muốn đi hay không là do hiền điệt quyết định.

- Muốn, cơ hội khó có như vậy, không đi mở rộng tầm mắt chẳng phải là thiệt thòi lớn hay sao? Dương Khai toét miệng cười, nơi đó chính là địa điểm lý tưởng để luyện hóa Huyền Âm Quỳ Thủy.

Gương mặt Tiền Thông hiện ra vẻ tán thưởng nhìn hắn nói:

- Biết ngay là hiền điệt không phải loại người chịu cam phận mà, nếu đã quyết định đi, vậy thì hãy sử dụng một danh ngạch của Ảnh Nguyệt Điện ta đi, dù sao Ảnh Nguyệt Điện ta cũng không thiếu một cái danh ngạch.

Chương 1165: Người kính một thước, ta kính lại một trượng.

- Danh ngạch? Dương Khai nhíu mày, nhìn sang Tiền Thông hỏi: - Vào trong Lưu Viêm Sa Địa còn có hạn chế nhân số?

- Đây chính là điều lão phu muốn nói với cậu. Tiền Thông gật đầu. - Thật ra ban đầu khi Lưu Viêm Sa Địa mở ra, không có hạn chế nhân số, nhưng cậu cũng biết, trên U Ám Tinh thiếu thốn tài nguyên tu luyện, càng là thứ cao cấp, số lượng lại càng ít. Lưu Viêm Sa Địa là một trong ba đại cấm địa, thế lực lớn đều nhìn chằm chằm chỗ đó, vấn đề liền tới. Từ rất sớm trước kia, khi Lưu Viêm Sa Địa mở ra, tất cả Thánh Vương Cảnh có tư cách tiến vào đều một hơi tràn vào, người đông, tự nhiên mỗi người thu hoạch ít đi, những thiên tài địa bảo sinh trưởng bên trong cũng bị khai thác không hạn chế, dẫn tới lần sau Lưu Viêm Sa Địa mở ra, người đi vào liền không thu hoạch được gì.

- Khai thác quá độ quả thật là nguyên nhân dẫn tới chuyện này! Dương Khai gật đầu.

- Hiền điệt nói đúng, cho nên các thế lực lớn trên U Ám Tinh liền liên hợp lại, đặt ra những hạn chế đối với Lưu Viêm Sa Địa. Đó là mỗi nhà thì nhân số đi vào không được quá nhiều, ví dụ như 3 đại thế lực đứng đầu như Tinh Đế Môn, Chiến Thiên Minh cùng Lôi Đài Tông, có thể vào 60 người. Thế lực hạng nhất như Ảnh Nguyệt Điện ta, có thể vào 50 người, thấp hơn một bậc thì nhân số cũng ít hơn, còn như những thế lực nhỏ gia tộc nhỏ, thậm chí chỉ có hai ba người đi vào mà thôi. Làm như vậy, một là giảm bớt tổn thất võ giả Thánh Vương Cảnh trên U Ám Tinh, mặt khác là duy trì số lượng thiên tài địa bảo trong Lưu Viêm Sa Địa. Mấy ngàn năm qua, các thế lực lớn đều rất tự giác, mỗi lần Lưu Viêm Sa Địa mở ra, đều sẽ dựa theo phương án này phân phối số người đi vào, cho nên liền thành hạn chế nhân số.

Dương Khai khẽ gật đầu, tỏ vẻ hiểu được.

Tiền Thông tiếp tục nói: - Cho dù là vậy, mỗi lần Lưu Viêm Sa Địa mở ra, vẫn có không dưới 10 ngàn người đi vào! Tuy nhiên Lưu Viêm Sa Địa thật sự rất lớn, không ai biết nó lớn đến cỡ nào, cho nên dù có cả chục ngàn người đi vào cũng không sao.

Tiền Thông nói tới đây, Dương Khai liền hiểu được những lời lão nói trước đó có ý gì.

Nếu hắn muốn đi vào, vậy thì sẽ chiếm dụng một danh ngạch của Ảnh Nguyệt Điện, tuy nhiên Ảnh Nguyệt Điện có 50 ghế, vẫn có thể lấy ra được một chỗ.

- Hơn nữa, muốn vào Lưu Viêm Sa Địa, không phải chỗ nào cũng vào được, chỉ có thông qua những địa điểm đặc thù. Cấm địa Lưu Viêm Sa Địa này rất cổ quái, chúng ta từng hoài nghi nó là trận pháp khổng lồ do vị đại năng thời kỳ thượng cổ bố trí, nhưng vẫn không tìm được cách phá trận. Lúc uy lực nhiệt độ cực nóng của nó yếu đi, ở những chỗ khác nhau sẽ xuất hiện những phân đoạn suy yếu tương tự cửa trận, người đi vào phải thông qua những phân đoạn suy yếu này, mới có thể chân chính đi vào Lưu Viêm Sa Địa, bằng không sẽ không thể vào được.

Dương Khai nghe lời của ông ta nói, liền hiểu được mình nghĩ vấn đề quá đơn giản.

Vào trong Lưu Viêm Sa Địa cần danh ngạch, lại còn phải chờ thời gian đặc biệt, thông qua chỗ đặc biệt, không giống như hắn nghĩ ban đầu, một khi Lưu Viêm Sa Địa mở ra thì có thể tùy ý đi vào.

Vừa nghĩ vậy, Dương Khai vội vàng nói: - Tiền bối, vãn bối muốn vào Lưu Viêm Sa Địa, phải làm phiền tiền bối phí sức.

Tiền Thông cười to: - Hiền điệt khách khí, nếu như coi cậu là người ngoài, hôm nay lão hủ đã không nói nhiều như vậy. Nếu cậu có ý đi vào, những chuyện khác cứ để lão hủ bao cho, nhất định để cậu hài lòng.

Lão ta chỉ sợ Dương Khai không nhờ tới mình, tuy rằng Tiền Thông cảm giác mình đối xử chân thành với Dương Khai, là thật lòng muốn kết giao, nhưng chỉ sợ người ta không nhận tình. Người trẻ tuổi mà, tâm cao khí ngạo, không thèm lý tới những lão già bọn họ cũng rất bình thường.

Hiện giờ Dương Khai muốn cầu cạnh mình, tự nhiên ông ta vui vẻ.

Vừa chuyển giọng, Tiền Thông nói: - Nhưng mà hiền điệt à, muốn vào trong đó, cậu phải làm chuẩn bị toàn vẹn mới được.

- Không biết phải chuẩn bị những thứ gì? Dương Khai khiêm tốn thỉnh giáo.

- Nhất định phải luyện chế một chút bí bảo có thể ngăn cản hơi nóng, nếu cậu không có bí bảo thích hợp, lão có thể cung cấp một chút nguyên liệu thân thể yêu thú hệ băng, bí bảo dùng tài liệu này luyện chế là thích hợp nhất để dùng trong Lưu Viêm Sa Địa. Lão chuẩn bị rất nhiều nguyên liệu, không sợ không đủ dùng.

Dương Khai vừa muốn từ chối, bỗng nhiên trong lòng chợt độn, như có suy nghĩ, hỏi:

- Ngụy huynh cùng Đổng cô nương cũng sẽ đi Lưu Viêm Sa Địa?

Tiền Thông gật đầu nói: - Tự nhiên sẽ đi, chỗ đó dù là nguy hiểm, nhưng tốt xấu gì bọn họ cũng coi như hai vị đệ tử xuất sắc nhất Ảnh Nguyệt Điện, không trải qua một chút mưa gió thì làm sao trưởng thành?

- Vậy bí bảo của hai người bọn họ...

Tiền Thông cười gượng: - Mua được một chút, nhưng đa số là cấp Thánh Vương thượng phẩm, không biết có bao nhiêu tác dụng. Ôi! Ảnh Nguyệt Điện vốn có một vị luyện khí sư Hư cấp, nhưng tuổi tác hắn đã cao, đã không thể luyện khí nữa.
Dương Khai nhướng mày: - Nếu như tiền bối yên tâm, không ngại giao số vật liệu thân thể yêu thú hệ băng cho vãn bối, qua mấy ngày nữa vãn bối sẽ đưa hai món bí bảo Hư cấp cho bọn họ phòng thân!

Tiền Thông đã nhận định sau lưng mình có một vị luyện khí sư Hư cấp, Dương Khai cũng không cần che giấu vòng vo. Hơn nữa vừa rồi hắn cố ý nói một câu thu gom rất nhiều nguyên liệu, rõ ràng là có ý muốn mời vị sư phụ hư ảo của mình giúp đỡ. Những ngày qua Tiền Thông giúp mình không thiếu, lại cung cấp danh ngạch và tình báo đi vào Lưu Viêm Sa Địa, Dương Khai không ngại báo đáp một chút.

Người kính một thước, ta kính lại một trượng.

Quả nhiên, thấy Dương Khai tâm tư linh hoạt như thế, Tiền Thông mừng rỡ không thôi, vội vàng gật đầu: - Yên tâm yên tâm, lão hủ yên tâm vô cùng. Ha ha ha ha! Vậy làm phiền hiền điệt.

Vừa rồi lão còn đang nghĩ, nếu như Dương Khai không nghe ra lời ám chỉ của ông ta thì phải làm sao đây. Vì tương lai của Ảnh Nguyệt Điện, lão chỉ có thể nương mặt già này nói thẳng ra, không ngờ mình chỉ nói vòng vo mấy câu, Dương Khai lại hiểu được.

Nói xong, Tiền Thông trực tiếp lấy ra chiếc nhẫn không gian, đưa cho Dương Khai.

Lão đã sớm chuẩn bị sẵn nguyên liệu, chỉ chờ đến lúc này. Hơn nữa lão cố ý dẫn tới Ngụy Cổ Xương cùng Đổng Huyên Nhi, một mặt là để bọn họ gặp Dương Khai, mặt khác là mượn cơ hội này nhờ Dương Khai giúp luyện chế bí bảo.

Đáng tiếc hai người này không có ánh mắt, uổng phí một phen khổ tâm của Tiền Thông.

Dương Khai nhận lấy, tùy ý liếc qua, liền phát hiện trong nhẫn có số lượng lớn nguyên liệu thân thể yêu thú tỏa ra khí tức lạnh băng, hơn nữa nhìn độ nồng nặc, tuyệt đối là yêu thú bậc chín, thậm chí có cả nội đan yêu thú.

Trên U Ám Tinh không thiếu nguyên vật liệu luyện đan luyện khí, chỉ thiếu luyện đan sư cùng luyện khí sư bậc cao.

Nhiều tài liệu như vậy, đủ luyện chế 4-5 món bí bảo.

- Hiền điệt à, chuyện này phải nhờ cậu, lão hủ hết sức cảm kích.

- Tiền bối đã giúp vãn bối rất nhiều, không cần khách khí, sau này nếu còn cần gì, cứ trực tiếp nói là được.

Tiền Thông gật đầu không ngừng, tuy rằng Dương Khai chỉ nói khách khí, nhưng nghe cũng thoải mái. - Đúng rồi, tiền bối, lúc nào thì Lưu Viêm Sa Địa sẽ mở ra? Dương Khai thế mới hỏi tới chuyện chính.

Tiền Thông trầm ngâm: - Chuyện này thì nói không chắc được, có thể một hai tháng, có khi ba bốn tháng, phải xem lúc nào uy lực hơi nóng giảm xuống. Nhưng mà cậu yên tâm, xung quanh Lưu Viêm Sa Địa đều có cao thủ các thế lực lớn quan sát ngày đêm, một khi có thể đi vào, chúng ta sẽ nhận được tin ngay, đến lúc đó xuất phát cũng không muộn. Cậu thừa dịp này tĩnh dưỡng tinh thần, một khi nhận được tin, lão lập tức thông báo cho cậu.

Tiền Thông vừa nói vừa đưa la bàn truyền tin cho Dương Khai.

Dương Khai nhận lấy, thuận tay ném vào nhẫn không gian.

Lúc này, bên ngoài lại vang lên tiếng gõ cửa, Vũ Y đi lên mở cửa phòng, liền thấy La Khánh cung kính đi vào, sắc mặt cẩn thận.

Tiền Thông cười nói: - Nhất định là Nhan Bùi lão thất phu sai La Khánh đưa thánh tinh tới.

Dương Khai phấn chấn tinh thần, hai nàng Vũ Y cùng Dương Viêm cũng mắt đẹp tỏa sáng.

Hội đấu giá đưa sang đây bốn món, mỗi một món đều có giá không thấp, mãi đến giờ mới kết toán xong. Dương Khai chờ ở đây, vừa là đợi Tiền Thông, mặt khác là chờ thu tiền.

Ngẫm lại đến cả trăm triệu thánh tinh, cho dù là Dương Khai cũng không nén được tâm tình kích động.

La Khánh đi tới, cung kính đặt một chiếc nhẫn không gian lên bàn, nói: - Nhan quản sự nói, vốn là 106 triệu 500 ngàn lẻ 45 thánh tinh, nhưng vì mức đấu giá quá lớn, cho nênn làm tròn số lẻ, tổng cộng 107 triệu thánh tinh. Dương huynh mời kiểm tra.

- 107 triệu... Dương Khai nhíu mày, con số này không đúng.

Tiền Thông ngẫm nghĩ, mỉm cười giải thích: - Hội đấu giá Tụ Bảo Lâu phải rút phí thủ tục của đồ vật đấu giá, bình thường sẽ thu 10% phí đấu giá, tức là 100 triệu thánh tinh, bọn họ sẽ rút 10 triệu.

- Quá ác! Vũ Y cùng Dương Viêm đồng loạt hô to, vậy là mất 10 triệu, các nàng đau lòng muốn chết.

Tiền Thông lại nói: - Tuy nhiên lần này Nhan Bùi hình như chỉ thu 5%, coi như lão ta còn chút lương tâm, có lẽ là cũng muốn sau này hợp tác nhiều hơn với cậu, cho nên mới bán ân tình này.

Dương Khai lắc đầu cười: - Sau này sẽ không có nhiều đồ tốt như vậy, Ngưng Hư đan đó còn là gia sư tình cờ lấy được lúc trước, chỉ có một viên này mà thôi. Nhưng mà tiền bối, tại sao bọn họ lại điên cuồng tranh giành Ngưng Hư đan có đan văn đến như thế?

Thấy Dương Khai tràn đầy khó hiểu, Tiền Thông cười to nói: - Vấn đề này, lúc trước Cổ Xương cùng Huyên Nhi cũng đã hỏi lão phu.

Lập tức giải thích rõ ràng nguyên nhân trong đó, Dương Khai thế mới hiểu thì ra những người đó không nổi điên, mà là quá chấp nhất theo đuổi Hư Vương Cảnh, cho nên không quan tâm bỏ ra thánh tinh.

Hiểu được điểm này, trong lòng Dương Khai vững chắc.

Ngưng Hư đan có đan văn, thủ đoạn luyện đan của hắn hiện tại có thể tùy lúc luyện chế, nhưng hiện tại nguyên liệu đang luyện chế Ngưng Hư đan lại thiếu một vị thuốc chính.

Trong không gian Hắc Thư của hắn, vô số thiên tài địa bảo, hơn một ngàn cây dược liệu Hư cấp, dược liệu cấp Hư Vương cũng phải hai ba trăm, nhưng chỉ riêng hai cây Thúy La Thảo nhất định cần dùng luyện chế Ngưng Hư đan đã bị xài hết. Cho nên hiện tại trước khi có được Thúy La Thảo, Dương Khai không luyện chế ra được Ngưng Hư đan, tự nhiên sẽ không có cơ hội hợp tác với Tụ Bảo Lâu nữa.

Huống chi, hiện tại gia sản hơn trăm triệu, không cần phải đi bán gì nữa, hơn 100 triệu thánh tinh, cho dù là Ảnh Nguyệt Điện cũng không lấy ra được.

Chương 1166: Huynh có phải thật không có sư phụ?.

Có thánh tinh, tự nhiên là phải mua đồ, Dương Viêm ghi ra danh sách thật dài, đặt hàng số lượng lớn nguyên vật liệu với Ảnh Nguyệt Điện.

Tiền Thông cầm lấy, xem lướt qua, sắc mặt giật mình.

Những nguyên liệu này đều rất quý giá, hơn nữa số lượng rất lớn, nếu mua nhiều nguyên liệu như thế, tối thiểu cũng hết 40-50 triệu thánh tinh. Tiền Thông không phải lo chuyện thánh tinh, dù sao Dương Khai mới thu lời 100 triệu, lão chỉ khó hiểu sao lại muốn mua nhiều nguyên vật liệu như thế.

Tuy rằng không rõ, nhưng cũng không hỏi nhiều, chỉ gật đầu: - Một nhà Ảnh Nguyệt Điện ta cũng không gom đủ số nguyên vật liệu này, nhưng mà hiền điệt yên tâm, lão hủ sẽ liên lạc các thế lực giao hảo Ảnh Nguyệt Điện, nhất định trong vòng nửa tháng góp đủ số, chuyển qua cho cậu.

- Vậy làm phiền tiền bối. Dương Khai chắp tay.

Cần nói đã nói xong, Tiền Thông cho Dương Khai trở về chờ tin Lưu Viêm Sa Địa mở ra, Dương Khai liền cáo từ.

Tiền Thông tự mình đưa hắn rời Tụ Bảo Lâu, liền giao danh sách cho La Khánh: - Mau đi thu gom toàn bộ số nguyên liệu này, nếu không đủ, cứ liên hệ các thế lực xung quanh, về mặt giá tiền thì chỉ cần không lỗ vốn là được.

- Rõ! La Khánh lập tức rời đi.

Thẳng đến lúc này, Ngụy Cổ Xương cùng Đổng Huyên Nhi mới đi sang, thấy vẻ mặt hưng phấn của Tiền Thông, Đổng Huyên Nhi nũng nịu hỏi: - Sư phụ, người kia giỏi lắm sao? Tại sao ngài hài lòng như thế?

- Rất giỏi! Tiền Thông gật đầu thật mạnh, liếc hai đệ tử này, thở dài nói: - Các con tuyệt đối đừng nên coi thường hắn, hắn là Thánh Vương nhất tầng cảnh thì đúng, nhưng có thể vượt cấp đánh chết Thánh Vương tam tầng cảnh.

Trong mắt Ngụy Cổ Xương lóe lên tia sáng, toát ra vẻ kinh ngạc, nhưng nhanh chóng bình tĩnh lại.

Bởi vì hắn ở Thánh Vương nhất tầng cảnh, cũng có thể chém giết Thánh Vương tam tầng cảnh bình thường, cho nên hắn không cảm thấy có gì quá lắm.

- Xem ra, hắn cũng thật có chút bản lĩnh. Đổng Huyên Nhi như có điều suy nghĩ, hé môi cười nói: - Nhưng ngay cả như thế, cũng không đáng để sư phụ đích thân kết giao hắn, chẳng lẽ sư phụ có ý muốn hấp thu hắn vào Ảnh Nguyệt Điện?

- Hấp thu hắn vào Ảnh Nguyệt Điện? Tiền Thông cười to, tự giễu nói: - Chỉ sợ người ta còn chướng mắt.

- Không phải chứ, Ảnh Nguyệt Điện ta tuy rằng không sánh được với ba đại thế lực đứng đầu như Tinh Đế Môn, nhưng cũng không tính là yếu mà. Đổng Huyên Nhi hô to.

- Các con biết sau lưng hắn là người nào? Hắn có lai lịch gì?

Tiền Thông chầm chậm lắc đầu: - Nếu các con biết, sẽ không coi thường hắn nữa.

- Trưởng lão có thể nói kỹ càng hơn không? Đột nhiên đệ tử cảm thấy hứng thú với hắn. Ngụy Cổ Xương mỉm cười, có thể được trưởng lão nhìn trúng, hạng người này nhất định không đơn giản.

- Vừa đi vừa nói chuyện. Tiền Thông vẫy tay gọi hai người, dù sao nơi này là Tụ Bảo Lâu, đứng trước cửa Tụ Bảo Lâu người ta nói những chuyện này thì không thích hợp.

Ba người vừa đi tới cung điện lớn nhất trong Thiên Vận Thành, Tiền Thông vừa nói:

- Các con đoán Đả Long Tiên cùng với Ngưng Hư đan hôm nay là do ai lấy ra đấu giá?

Đổng Huyên Nhi chợt kinh hãi: - Ý của sư phụ là...

- Không sai, chính là hắn lấy ra. Tiền Thông khẽ gật đầu. - Ngưng Hư đan còn chưa tính, tuy rằng quý giá khó có, trên đời sợ là cũng chỉ có lần này, hẳn là ngẫu nhiên lấy được ở chỗ khác, không có khả năng xuất hiện viên thứ hai. Nhưng mà Đả Long Tiên này, lại là do sư phụ hắn luyện chế.

- Cái gì? Ngụy Cổ Xương cũng chấn động.

- Vậy chẳng phải nói là, sư phụ của hắn là một vị luyện khí sư Hư cấp trung phẩm? Lúc nào mà U Ám Tinh chúng ta xuất hiện cao nhân như thế?

- Đây chính là nguyên nhân lớn nhất mà ta muốn kết giao với hắn, trên U Ám Tinh quả thật không xuất hiện được đại sư luyện khí như vậy, nhưng hắn đến từ bên ngoài.
- Bên ngoài... Ngụy Cổ Xương cùng Đổng Huyên Nhi liếc nhìn nhau, trong mắt toát ra thần sắc hướng tới.

- Phải, hắn đến từ bên ngoài. U Ám Tinh chúng ta có thể nói gần như ngăn cách với đời, khoảng cách đến những hành tinh tu luyện khác cũng cực kỳ xa xôi, trình độ luyện khí trên U Ám Tinh không đủ cho chúng ta luyện chế chiến hạm xa hoa xông qua được Tinh Vực mênh mông, ngăn cản đủ loại nguy hiểm, cho nên chúng ta không biết bên ngoài đặc sắc đến cỡ nào. Chúng ta chỉ biết bên ngoài có cao thủ Hư Vương Cảnh, có luyện đan sư cùng luyện khí sư cấp Hư Vương, đó đều là những lĩnh vực mà chúng ta không thể chạm tới.

- Chúng ta không đi được ra ngoài, vậy làm sao hắn đến đây được? Đổng Huyên Nhi khó hiểu hỏi.

- Cơ duyên trùng hợp. Tiền Thông cười cười. - Lúc trước khi vừa tiếp xúc với hắn, lão phu không dám đi tìm hiểu tình báo, chỉ sợ chọc hắn phản cảm. Nhưng mới trước đó, ta cố ý sai La Khánh đi sưu tập tin tức của hắn, phát hiện hắn được chiến hạm của Hải Khắc gia tộc mang về từ tinh không, lúc đó chỉ có một mình hắn, hắn cũng thừa nhận mình đến từ một chỗ tên là Vũ Bộc Tinh. Lão phu có nghe qua Vũ Bộc Tinh, quả thật có hành tinh tu luyện như thế.

- Nếu chỉ mang về mỗi mình hắn, vậy tại sao sư phụ ngài nói sau lưng hắn có luyện khí sư Hư cấp trung phẩm?

- Ta không biết người sau lưng hắn có dụng ý gì, nhưng khẳng định đã đi theo âm thầm bảo hộ hắn suốt dọc dường. Bởi vì khi chiến hạm Hải Khắc gia tộc sắp trở về U Ám Tinh, gặp phải một đám đông Hắc Nham thú tập kích. Khi đó chiến hạm Hải Khắc gia tộc rơi vào tình thế nguy ngập, sắp bị phá hủy, toàn quân bị diệt. Nhưng ngay đến lúc nguy hiểm nhất, đột nhiên có một cây trường mâu màu vàng xuất hiện, quét ngang toàn bộ bầy thú Hắc Nham, cứu lấy bọn họ. Sau đó đệ tử Hải Khắc gia tộc cũng không biết vì sao mình được người cứu, người ra tay cứu vớt cũng không có ra mặt.

Tiền Thông từ từ nói: - Những tình báo này là do La Khánh dò la được, rất nhiều đệ tử Hải Khắc gia tộc cũng tận mắt thấy, cho nên lão phu dám khẳng định, lúc đó tuyệt đối có người ở đằng sau bảo vệ Dương Khai. Mà người kia, hẳn là sư phụ của hắn.

Không thể không nói, Tiền Thông suy đoán hợp tình hợp lý, bất cứ người nào thu được những tình báo này, kết hợp với việc Dương Khai cầm đủ loại bí bảo đem ra bán, cũng sẽ đưa ra kết luận như thế.

Nhưng lão đánh giá thấp trình độ yêu nghiệt của Dương Khai, cũng đánh giá thấp trình độ yêu nghiệt của Dương Viêm, chắn chắc tính hợp lý sự tồn tại của vị sư phụ hư ảo kia.

- Khó trách, nếu đến từ bên ngoài, vậy có thể là luyện khí sư Hư cấp trung phẩm! Ngụy Cổ Xương khẽ gật đầu.

- Các con đều là hạng người biết nặng nhẹ, hôm nay ta nói với các con những điều này, không phải là muốn đả kích các con, mà là để các con hiểu được ưu thế của người ta, để các con đừng khinh thường bất cứ ai. Những lời ta nói, các con nghe là được, đừng để người khác biết.

- Đệ tử hiểu rõ. Hai người đều gật đầu thật mạnh.

- Hơn nữa lão phu hoài nghi sư phụ của Dương Khai không chỉ là luyện khí sư Hư cấp trung phẩm, tuy nhiên mặc kệ thế nào, chỉ cần chúng ta không có ác ý với họ là được. Hắn cũng đồng ý giúp các con luyện chế cho mỗi người một món bí bảo Hư cấp phòng thân. Lần này đi Lưu Viêm Sa Địa, hắn cũng sẽ đi cùng, các con có nhiều thời gian làm quen, nhất định không được thất lễ!

- Đệ tử ghi nhớ. Ngụy Cổ Xương cùng Đổng Huyên Nhi cùng gật đầu, trong lòng không khỏi hối hận, vừa rồi khi sư phụ bảo bọn họ vào phòng bao, hai người quả thật không nên biểu hiện kiêu ngạo như thế. Cũng âm thầm quyết định, chờ đến khi Lưu Viêm Sa Địa mở ra, vậy phải giao lưu thật tốt với Dương Khai.

Long Huyệt Sơn, trước hang động, Tinh Toa của Dương Khai vừa đáp xuống.
Vũ Y cùng Dương Viêm đều dùng ánh mắt là lạ nhìn hắn, sau khi trở về, hai nữ nhân này cứ một mực nhìn mình như thế, làm Dương Khai không thể hiểu được.

- Các muội muốn hỏi gì? Dương Khai cau mày.

- Có phải huynh thật sự không có sư phụ? Vũ Y không nhịn được lòng hiếu kỳ của mình.

- Sao lại nói vậy?

- Trước đó huynh hỏi muội đan dược gì đáng giá, muội nói Ngưng Hư đan và Hư Niết đan, sau đó huynh liền lấy ra 2 viên Ngưng Hư đan, có phải là sư phụ đã cho huynh?

Dương Khai cười ha ha: - Các muội cảm thấy thế nào?

- Muội không biết. Vũ Y thành thật lắc đầu.

- Nếu huynh có sư phụ, các muội còn không phải đã thấy?

- Vậy Ngưng Hư đan....

- Huynh mà nói là tự mình luyện chế, các muội có tin không?

Hai nàng cùng lắc đầu.

Không tin thì thôi, cuối cùng Dương Khai cũng hiểu được nguyên nhân lúc đó Dương Viêm tuyên dương khắp nơi nàng là luyện khí sư Hư cấp cũng không người tin, cũng cùng đạo lý như hiện tại.

Không dây dưa trên vấn đề này, Dương Khai đưa cho Dương Viêm chiếc nhẫn không gian Tiền Thông đã giao: - Luyện chế ra hai món bí bảo phòng ngự, không cần quá tốt, Hư cấp hạ phẩm là được rồi.

- Muội biết rồi. Dương Viêm gật đầu, hai món bí bảo phòng ngự Hư cấp hạ phẩm còn không làm khó được nàng, nhất là bây giờ có Thạch Khổi hỗ trợ, tốc độ luyện chế bí bảo của nàng đã nhanh hơn vô số lần.

Luyện chế bí bảo hao tốn thời gian nhất là rèn luyện vật liệu, rèn luyện nhiều lần, bỏ bã giữ tinh, chẳng những lãng phí thời gian, còn rất tiêu hao tinh lực. Nhưng Thạch Khổi lại có thể hoàn thành trình tự này trong thời gian cực ngắn, khó trách Dương Viêm nói Thạch Khổi là trợ thủ tốt nhất cho luyện khí sư, quả thật có đạo lý.

Trước kia Dương Viêm luyện chế một món bí bảo Hư cấp cũng phải tốn 1-2 tháng, hiện tại chỉ cần 3-4 ngày, chênh lệch như trời với đất.

- Huynh phải bắt đầu bế quan, chuẩn bị cho đi vào Lưu Viêm Sa Địa, các muội chú ý chuyện ở đây. Dương Khai dặn dò, liền chui đầu vào trong hang, vào trong nhà đá của mình, đóng cửa đá, tiến vào trạng thái bế quan.

Thời gian mở ra Lưu Viêm Sa Địa không xác định, nhưng tối thiểu cũng còn 1-2 tháng để lợi dụng.

Trong khoảng thời gian này, Dương Khai cần tăng lên sức chiến đấu của mình.

Về mặt bí bảo thì hắn cần ôn dưỡng tốt cái khiên màu tím cùng Bách Nhạc Đồ, hai món bí bảo này đều đã tế luyện xong, chỉ cần để chúng càng hòa hợp với bản thân, có thể sử dụng được trong chiến đấu.

Đan dược, hắn chuẩn bị luyện chế một vài lọ Băng Tuyết đan để dùng.

Băng Tuyết đan xuất hiện trên Hội đấu giá là Hư cấp hạ phẩm, cũng là đan dược mà hiện tại hắn luyện chế ra được, nguyên liệu cũng không thiếu.

Những thứ khác như liệu thương đan thì Dương Khai vốn có nhiều, không cần luyện chế, hơn nữa hắn rất tự tin vào năng lực khôi phục của mình, quả thật không được thì trực tiếp bùng nổ một giọt Kim huyết. Dựa vào sinh cơ khổng lồ tích lũy trong Kim huyết, chỉ cần không phải thương thế tổn hại căn cơ thì đều có thể khôi phục lại.

Còn sót lại, cũng là mấu chốt nhất, Dương Khai muốn mau tăng lên uy lực Không Gian Nhận.

Chương 1167: Tập hợp.

Không Gian Nhận là biểu hiện trực quan của lực lượng không gian, là thủ đoạn công kích chỉ Dương Khai mới dùng được, vô cùng quỷ dị, khó lòng phòng bị. Một khi có thể tùy ý sử dụng thủ đoạn này, vậy hắn sẽ có thêm lợi thế để hộ mệnh cùng chống địch.

Hắn chưa đi qua Lưu Viêm Sa Địa, không hiểu biết nhiều, nhưng nghe Tiền Thông giới thiệu cho thấy chỗ đó vô cùng nguy hiểm, Dương Khai không dám sơ sẩy, chỉ có thể làm chuẩn bị toàn diện nhất.

Khoanh chân ngồi xuống, đầu tiên Dương Khai lấy ra Trĩ Thạch thu được trên hội đấu giá.

Dương Viêm nói trong tảng đá này chứa đựng năng lượng đặc biệt, nó không thể cho võ giả hấp thu, cũng không thể dùng luyện khí, chỉ dùng bồi dưỡng Kỳ Trùng Dị Trĩ, Phệ Hồn Trùng chính là một loại Kỳ Trùng Dị Trĩ.

Trên hội đấu giá, chính vì Phệ Hồn Trùng phản ứng khác thường, Dương Khai mới đi mua cục Trĩ Thạch này, bằng không nhất định sẽ bỏ lỡ.

Mới lấy ra Trĩ Thạch, Dương Khai đã cảm giác được bên trong thức hải, Phệ Hồn Trùng trên bảo đảo sáu màu lập tức rục rịch, như muốn bay ra khỏi thức hải của mình, nhào vào Trĩ Thạch.

Nhưng không được Dương Khai đồng ý, bọn chúng có làm thế nào cũng không thể rời bảo đảo một bước, cho nên càng thêm sôi trào.

Dương Khai cũng không ngăn cản, thả lỏng phòng ngự thức hải, dùng thần niệm cuốn lấy vô số Phệ Hồn Trùng, đổ lên trên Trĩ Thạch.

Phệ Hồn Trùng vừa đến Trĩ Thạch, lập tức trở nên náo động, từng con như gà hăng máu, toát ra khí tức biến hóa kỳ lạ.

Dương Khai cẩn thận lắng nghe, dường như có tiếng sàn sạt, tựa như tằm xuân ăn lá.

Thần niệm quan sát, Dương Khai phát hiện các Phệ Hồn Trùng đang lại cắn nuốt lẫn nhau, tạo thành một trận nội chiến trên Trĩ Thạch.

Phệ Hồn Trùng yếu ớt lúc này căn bản không có quyền lợi sinh tồn, nháy mắt đã bị đồng loại nuốt hết. Xử lý xong những đồng loại yếu ớt, những Phệ Hồn Trùng mạnh hơn liền bắt đầu chinh phạt cắn nuốt lẫn nhau, số lượng Phệ Hồn Trùng giảm mạnh.

Dương Khai mừng rỡ không thôi!

Lần trước Phệ Hồn Trùng cắn nuốt nhau đã là chuyện từ rất lâu, nhưng sau lần đó, uy lực của Phệ Hồn Trùng tăng mạnh rõ ràng. Lần này chuyện xưa tái lập, Dương Khai dám khẳng định, đợi chúng ổn định lại, uy lực sẽ lại tăng mạnh!

Hắn hết sức mong chờ!

Nếu như Phệ Hồn Trùng có thể tiến hóa đến mức cường giả Phản Hư Cảnh cũng không chống đỡ nổi, vậy hắn có thể vô địch trên U Ám Tinh. Đến lúc đó không cần Dương Viêm tiếp tục bày trận pháp, chỉ dựa vào Phệ Hồn Trùng là sẽ không ai dám xâm phạm ba mẫu đất của hắn.

Quan sát một hồi, Dương Khai phát hiện Phệ Hồn Trùng chiến đấu với nhau còn phải kéo dài thật lâu, không lãng phí thời gian theo dõi, trực tiếp ném Trĩ Thạch vào góc tường, mặc cho chúng tự động tiến hóa.

Lại lấy ra một ít linh dược một ít linh thảo, lấy ra đan lô, Dương Khai bắt đầu luyện chế Băng Tuyết đan.

Hiện giờ hắn luyện chế Hư cấp hạ phẩm đan không có gì khó khăn, chỉ hơn một ngày, hắn đã luyện xong hai lọ tổng cộng 20 viên Băng Tuyết đan, trong đó có 7-8 viên sinh ra đan văn.

Làm xong chuyện này, Dương Khai mới bắt đầu bế quan ôn dưỡng bí bảo, tu luyện lực lượng không gian.

Thời gian thoi đưa, 3 tháng trôi qua.

Trong nhà đá, Dương Khai nhắm mắt ngưng thần, trong tay trái cầm một cục Không Linh Tinh, không ngừng sử dụng lực lượng không gian hấp thu năng lượng trong đó, tay kia như vô thức vung vẩy, mỗi một lần vung lên, không gian như bị dùng dao xé ra những khe rách, khe rách xuất hiện, liền bắn ra khắp bốn phương tám hướng.

Toàn bộ nhà đá một mảnh lộn xộn, khắp nơi là dấu tích bị Không Gian Nhận tàn phá.

Bế quan lâu đến 3 tháng, so với lúc vừa hình thành Không Gian Nhận, hiện giờ uy lực mạnh hơn nhiều, bất luận tốc độ hay ổn định đều vượt trội.

Sát thương của Không Gian Nhận chủ yếu đến từ tốc độ và tính ổn định, thứ sau cực kỳ trọng yếu. Nó không giống những thủ đoạn công kích khác, vận dụng càng nhiều thánh nguyên thì sát thương càng lớn, nguyên lý sát thương chủ yếu của nó không liên quan tới bao nhiêu thánh nguyên, chủ yếu là cắn nuốt, thuộc loại cắn nuốt không gian!

Chỉ cần đủ ổn định, nó có thể cắn nuốt bất cứ thứ gì trên đường đi vào trong khe nứt hư không, thậm chí ngay cả công kích của người khác cũng có thể bị cắn nuốt. Thử nghĩ xem, khi người ta phóng ra sát chiêu hay bí bảo công kích Dương Khai, Không Gian Nhận đón đỡ, trực tiếp cắn nuốt công kích hay bí bảo, đến khi đó Dương Khai sẽ không cần thủ đoạn phòng ngự gì, tấn công chính là phòng ngự tốt nhất.

Nhưng nếu độ ổn định của nó bị võ giả khác công kích quấy nhiễu, một khi quấy nhiễu nghiêm trọng, khe nứt không gian sẽ đóng lại, Không Gian Nhận cũng thành vô dụng. Cho nên trong thời gian này Dương Khai vẫn luôn tính toán ổn định Không Gian Nhận, tốc độ của nó vẫn không tăng bao nhiêu.

Tiêu hao rất nhiều Không Linh Tinh, hoàn toàn là phương pháp tu luyện đốt tiền, Dương Khai dần có chút tâm đắc về vận dụng Không Gian Nhận.

Lúc tu luyện không cảm giác được thời gian trôi qua, thẳng đến khi la bàn truyền tin bị Dương Khai đặt sang một bên truyền ra dao động thần niệm, Dương Khai mới bỗng tỉnh táo.

Tiền Thông đã truyền tin đến.

Hắn vội vàng cầm lấy la bàn truyền tin, truyền thần thức vào tra xét, lập tức đứng dậy, đi ra bên ngoài.

3 tháng vẫn quá ngắn, không đủ cho hắn nghiên cứu thấu suốt Không Gian Nhận, giai đoạn hiện tại vẫn chưa thể dùng đối địch. Tuy nhiên Lưu Viêm Sa Địa đã mở ra, Dương Khai cũng không có thời gian tiếp tục bế quan.

Trải qua 3 tháng ôn dưỡng, bất luận chiếc khiên tím hay Bách Nhạc Đồ đều đã hòa hợp với mình nhiều hơn, đã có thể lấy ra dùng lúc chiến đấu.

Băng Tuyết đan đã luyện chế 2 lọ, đủ để dùng.

Ra ngoài hang động, Dương Khai ngẩn ngơ, hắn phát hiện Long Huyệt Sơn dường như biến đổi lớn, linh khí thiên địa nơi này chẳng những trở nên nồng nặc, trên các ngọn núi lớn nhỏ bao phủ sương mù linh vận, xung quanh hang động còn xây dựng nhiều phòng ốc tinh xảo, còn có những thứ kỳ quái dựng xung quanh.

Mấy chục võ giả đi theo Vũ Y đang bận rộn ngất trời, Vũ Y cùng Dương Viêm đang hết sức tập trung đang bày biện gì đó, hai người đều có vẻ rất hưng phấn.

Nhìn thấy Dương Khai xuất quan, hai nàng ngây người một lát, nhưng mà nhanh chóng hồi thần lại, bỏ lại công việc đi sang.

- Sắp xuất phát rồi? Vũ Y hỏi.

- Ừm. Dương Khai khẽ gật đầu, căn dặn:

- Sau khi huynh đi, các muội đừng cho người vào trong hang đá, càng không được đụng với cục Trĩ Thạch trong nhà đá, trên đó có thứ rất nguy hiểm.

- Muội biết rồi. Vũ Y vội gật đầu.

- Hai món bí bảo Hư cấp của Tiền trưởng lão đã đưa chưa? Dương Khai nhìn sang Dương Viêm. - Đã sớm đưa cho bọn họ, sau khi huynh bế quan chừng 10 ngày, Tiền trưởng lão tự mình đưa tới rất nhiều nguyên vật liệu, khi đó muội đã giao 2 món bí bảo cho hắn.

- Vậy thì tốt.

- Huynh có thể đi, nhưng mà Tiểu Tiểu ở lại, không có nó hỗ trợ, muội luyện chế rất là tốn sức. Dương Viêm lại nói thêm.

Tiểu Tiểu chính là Thạch Khổi, Dương Viêm tự tiện đặt tên cho nó, Dương Khai cũng không quan tâm. Dù sao chuyến này đi Lưu Viêm Sa Địa cũng không dùng tới Thạch Khổi, gật đầu đồng ý. Lại dặn dò các nàng vài chuyện, rồi vội vàng đi Thiên Vận Thành.

Giữa đường, chỉ thấy một đạo sáng xanh bay tới, đến gần, lại là La Khánh đến đây.

- Dương thiếu! La Khánh ngừng Tinh Toa, đứng trên đó chắp tay với Dương Khai:

- Trưởng lão nói mau chóng dẫn ngài đi chỗ pháp trận không gian, mọi người đã chuẩn bị xong, chỉ còn thiếu ngài.

- Làm phiền. Dương Khai đáp lễ, đi cùng hắn tới Thiên Vận Thành.

Nửa đường, Dương Khai dò hỏi La Khánh chuyện về Lưu Viêm Sa Địa, La Khánh cũng biết không nhiều, chỉ biết là cấm địa sắp sửa mở ra. Hiện tại các thế lực lớn trên U Ám Tinh đang chạy tới những cửa vào khác nhau, chỉ chờ cấm địa vừa mở ra, sẽ ùa nhau đi vào.

Lướt qua bầu trời Thiên Vận Thành, đi thẳng tới trước cung điện, đi vào trong, Dương Khai lại phát hiện trong này đã tụ tập đến hơn 200 người, trong đó 90% đều là võ giả, đa số là Thánh Vương lưỡng tam tầng cảnh, cũng có Thánh Vương nhất tầng cảnh, nhưng rất ít. Lưu Viêm Sa Địa rất nguy hiểm, Thánh Vương nhất tầng cảnh đi vào cũng không có tác dụng gì.

Dương Khai nhíu mày, thầm nghĩ không phải Tiền Thông nói Ảnh Nguyệt Điện chỉ có 50 danh ngạch thôi sao? Cớ gì bây giờ lại đông người như thế?

Hơn nữa nhìn bọn họ thế này, dường như đều muốn thông qua pháp trận không gian đi Lưu Viêm Sa Địa.

Dương Khai vừa đến đây, liền có vô số ánh mắt nhìn tới, Tiền Thông lại cười ha ha đi ra nghênh đón, hết sức nhiệt tình: - Dương hiền điệt đến vừa lúc, bên này vừa tập kết xong, lập tức có thể mở ra pháp trận không gian, mau theo lão phu đến đây.

Lần trước Dương Khai đồng ý giúp lão luyện chế 2 món bí bảo Hư cấp, trước sau không quá 10 ngày đã tới tay. Dù là bí bảo Hư cấp hạ phẩm, nhưng đã hết sức gần tới Hư cấp trung phẩm, hiện tại hai món bí bảo này đã được Ngụy Cổ Xương cùng Đổng Huyên Nhi thu vào người.

Hai món này đưa lên hội đấu giá, tối thiểu cũng phải 4 triệu thánh tinh, huống chi chúng còn là hệ băng, khắc chế hơi nóng Lưu Viêm Sa Địa hiệu quả nhất, chỉ sợ giá trị còn phải cao hơn.

Lão đầu tư ban đầu vào Dương Khai, một lần đã thu hồi được vốn.

HIện tại tự nhiên vô cùng khách khí với Dương Khai, ngay cả lần này tập kết mọi người, cũng là tập kết mọi người trước, mới truyền tin cho Dương Khai, chính là sợ để Dương Khai chờ lâu.

Tiền Thông tự mình ra tiếp đón, các võ giả trong đại diện đều nhìn thấy, âm thầm kinh ngạc, không biết võ giả Thánh Vương nhất tầng cảnh này có gì đặc biệt, lại khiến trưởng lão khách khí như vậy.

- Ngụy sư huynh, tên kia là ai vậy, chúng chờ lâu như thế, chẳng lẽ chính là chờ hắn? Một con gái xinh đẹp mượn cớ đến gần Ngụy Cổ Xương, ỏng ẹo hỏi.

- Nhìn không giống hạng người có lai lịch lớn gì, hơn nữa thực lực thấp như vậy, lại chỉ là Thánh Vương nhất tầng cảnh. Lập tức có người bên cạnh phụ họa.

Ngụy Cổ Xương liếc xéo bọn họ, không dấu vết kéo ra khoảng cách với cô gái kia, nhàn nhạt nói:

- Hắn là ai, các người không cần để ý, chớ có chọc hắn là được.

Bị Ngụy Cổ Xương cự tuyệt không mềm không cứng, cô gái kia cười gượng, lùi sang một bên, trong lòng tràn đầy chua xót.

Ngụy Cổ Xương là đệ tử thiên tài nhất Ảnh Nguyệt Điện, tuấn tú hơn người, làm người nghiêm chỉnh, tự nhiên sẽ thu hút không ít ánh mắt con gái, rất nhiều con gái trong Ảnh Nguyệt Điện đều thầm ái mộ. Nhưng hắn đều chưa từng chú ý những con gái khác, tựa như trong mắt hắn, chỉ có mỗi mình Đổng Huyên Nhi.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau