VŨ LUYỆN ĐIÊN PHONG

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Vũ luyện điên phong - Chương 1041 - Chương 1045

Chương 1043: Nam nữ diệt gọn

Thần niệm của Dương Khai như ánh sáng len lỏi trong Tinh Đồ trên thức hải.

Rất nhanh, hắn đã tìm được một ngôi sao tu luyện to như cái khay bạc theo lời giới thiệu của Huyết Đồng. Đại dương và lục địa chiếm mỗi phần một nửa trên ngôi sao này, thể tích không khác Chủ tinh của Hằng La Thương Hội - Thủy Nguyệt Tinh là bao nhiêu.

Đây chính là Vũ Bộc Tinh!

Xung quanh Vũ Bộc Tinh, có mặt trời kích cỡ to lớn hơn, còn có mấy mặt trăng thể tích rất nhỏ, những mặt trăng này không ngừng xoay quanh Vũ Bộc Tinh dưới tác dụng của trường trọng lực, còn Vũ Bộc Tinh thì quay quanh mặt trời nọ dưới tác dụng của trường trọng lực, ba bên không liên can gì tới nhau, nhưng lại có trăm ngàn mối liên hệ.

Vùng Tinh Vực này thoạt nhìn huyền diệu vô cùng, quy luật vận chuyển đó ẩn chứa pháp tắc đại đạo, khiến ai nhìn cũng phải say mê.

Mặt trăng và mặt trời là hai thứ cần có quanh ngôi sao tu luyện. Mặt trời tỏa ánh nắng, cung cấp chất dinh dưỡng cho thực vật và sinh linh trên ngôi sao tu luyện. Mặt trăng tỏa ra ánh sáng thánh thiện, ánh trăng trong trẻo gột rửa, khiến lòng người an tịnh.

Sau khi tìm được Vũ Bộc Tinh, Dương Khai bắt đầu thử dùng kiến giải của chính mình về Tinh Vực để phác thảo nhiều đường đi an toàn.

Rất nhanh, hắn ngạc nhiên phát hiện ra rằng, nếu xem ý thức là bút, thần niệm là mực để phác thảo đường đi trên Tinh đồ, không ngờ lại có thể nâng cao kiến giải và khả năng vận dụng sức mạnh thần thức.

Phát hiện bất ngờ này khiến hắn mừng như điên.

Hắn bắt đầu không tiếc sức lực mô phỏng ra từng tấm Tinh đồ an toàn, khắc họa nên từng tấm Tinh đồ có những đường đi an toàn vào Tinh Toa của mình.

Hắn làm không biết mệt, dần dần quên hết khái niệm thời gian, đắm chìm vào trong lĩnh vực huyền ảo hết đỗi này.

Khắc họa và in Tinh đồ đều cực kỳ hao phí sức mạnh thần thức, Dương Khai đắm chìm trong đó nhiều ngày, khắc được vô số Tinh đồ có đường đi an toàn, từng một ngôi sao tu luyện đến một ngôi sao tu luyện khác, có Tinh đồ đường đi cực xa, kể cả đi chiến hạm cũng phải mất mấy năm, có đường đi lại như nối liền hai ngôi sao, đi đi về về chẳng cần tới mấy tháng.

Hắn càng hiểu sâu hơn về Tinh Vực, kiến giải và cách vận dụng lửa thần thức càng ăn khớp nhau hơn, từ trong ra ngoài, hắn có cảm giác như cả linh hồn được tẩy rửa, thăng hoa.

Song, hắn không biết những Tinh đồ mà mình khắc ra rốt cuộc phát huy được bao nhiêu tác dụng. Dùng Tinh đồ của hắn di chuyển trong Tinh Vực liệu sẽ không xảy ra sai sót nào, không gặp bất cứ nguy hiểm nào hay không.

Những điều này phải nghiệm chứng thực tiễn mới đưa ra câu trả lời chính xác được.

Hắn bắt đầu kiểm tra lại đường đi của chiến hạm này, đối chiếu với Tinh đồ mình khắc.

Sau đó hắn phát hiện Tinh đồ an toàn mà mình nghiên cứu không khác mấy phần so với đường đi của chiến hạm này, hắn lập tức vui mừng khôn xiết như được khích lệ, tràn đầy tự tin đối với bản thân.

Hắn bắt đầu quan sát đường đi phía trước, xem thử liệu có nguy hiểm nào không.

Lần quan sát này, hắn lập tức phát hiện ra vài điểm bất ổn.

Nếu chiến hạm này đi về phía trước một hai ngày nữa, sẽ vào vùng Tinh Vực lạnh giá, khu vực khổng lồ đó nhiều thiên thạch vô cùng, nhiều chi chít đến mức toàn những thiên thạch tụ lại thành biển, tinh cầu bốn phía đều tối tăm, không ánh sát, tứ bề tĩnh lặng, không chút linh khí.

Những ngôi sao này đều là ngôi sao chết.

Hắn dùng la bàn nói phát hiện của mình cho Huyết Đồng.

Huyết Đồng nhanh chóng hồi âm:

- Dương thiếu gia không cần lo lắng, đó là Băng Lãnh tử vực nổi tiếng, quả đúng là chúng ta sẽ đi qua đó.

- Không vấn đề gì chứ?

Dương Khai không yên tâm xác nhận.

- Không vấn đề gì, mỗi một chiến hạm từ Vũ Bộc Tinh đến Thủy Nguyệt Tinh đều đi qua đó, xưa nay chưa từng xảy ra chuyện gì.

Hình như Huyết Đồng nghĩ Dương Khai hơi lo quá, âm thầm bật cười.

Dừng một chút, bỗng lại ngạc nhiên hỏi:

- Sao Dương thiếu gia biết chúng ta sẽ đi qua Băng Lãnh tử vực?

Với hiểu biết của y về Dương Khai, Dương Khai căn bản không thể nào có tri thức về phương diện này, điều này khiến y không kìm được tấm tắc.

Dương Khai không giải thích, mà cắt ngang đường liên hệ với y, tiếp tục chuyên tâm khắc Tinh đồ, nâng cao khả năng vận dụng sức mạnh thần thức.

Trong một gian sương phòng khác của chiến hạm, gian phòng này vô cùng xa hoa, Tuyết Nguyệt ngồi trên chiếc ghế thoải mái, cả người thả lòng, trên tay cầm một chén rượu, trong chén là thứ rượu đỏ thẫm như màu máu, y nhấp miệng thưởng thức với tư thế tao nhã, nghe tên võ giả Phản Hư Cảnh nọ bẩm báo.

- Thiếu gia, thuộc hạ đã kiểm tra trên toàn phương diện rồi, vật tư trong chiến hạm không có vấn đề gì, đúng là thứ mà Liệt Diệm đặt mua, cũng không phát hiện bất cứ thứ gì cấm vận chuyển.

- Không sót gì chứ?
Tuyết Nguyệt khẽ giọng hỏi.

- Không ạ! Thậm chí thuộc hạ còn bắt một tên, xem lén ký ức của hắn, cũng không phát hiện ra bất cứ vấn đề gì.

- Ồ?

Tuyết Nguyệt lộ vẻ đăm chiêu, ngón tay trắng còn hơn nữ nhân lơ đãng mân mê tóc, lông mày khẽ nhíu.

Động tác này của y chỉ là vô thức, nhưng lại khiến tên thuộc hạ khác đứng bên cạnh rùng mình, ánh mắt đầy si mê chĩa về phía Tuyết Nguyệt, hơi thở bỗng chốc trở nên nặng nhọc, y nhìn Tuyết Nguyệt một cách suồng sã, đồng tử dần dần đỏ ngầu, như một con sói đói meo nhìn mâm thức ăn thịnh soạn.

Nội thể y truyền ra sóng sức mạnh cực kỳ rõ ràng, như thể bất chấp tất cả, bất chấp giới tính, y lao về phía Tuyết Nguyệt!

- Thiếu gia!

Tên cường nhân Phản Hư Cảnh kia lập tức phát hiện điều bất ổn, trầm giọng quát.

- Hả?

Tuyết Nguyệt giật mình, cũng nhìn thấy bản mặt gớm ghiếc của tên thuộc hạ kia, trong đôi mắt trong veo như nước hồ thoáng lộ một tia căm ghét, y nói với tên thuộc hạ đó:

- Cút ra!

Tên võ giả công lực Thánh Vương tam tầng cảnh đó cuối cùng cũng hoàn hồn lại, mặt đỏ bừng, hận không thể tìm cái lỗ chui xuống, y cáo tội một tiếng rồi xấu hổ chạy đi!

Đợi y đi khỏi, lão già Phản Hư Cảnh nọ mới cười khổ:

- Thiếu gia, ngài phải chú ý hơn chứ, chuyện vừa rồi kỳ thực cũng không phải lỗi của hắn.

Tuyết Nguyệt khẽ hừ:

- Định lực kém cỏi như vậy, lần sau mà còn có chuyện gì, đừng để hắn theo ta!

- Thuộc hạ biết rồi.

Lão già khẽ gật đầu, thở dài trong bụng.

Vừa rồi nếu không phải lão công lực cao thâm, tuổi cũng đã già, e là cũng sẽ rơi vào trường khí mà Tuyết Nguyệt vô tình tỏa ra, trong lòng chợt hiểu, tên thiếu gia như yêu nghiệt này quả đúng là như lời đồn, y có thể diệt gọn cả nam lẫn nữ!

Bình thường, y chỉ bộc lộ sức hấp dẫn với phái nữ mà thôi.

Nhưng khi y vô tình để lộ nét phong tình, không ngờ lại có thể khiến nam nhân cũng si mê, không thể khống chế chính mình. Người như vậy mà mạnh lên, thì ai có thể kháng cự lại sức hấp dẫn của y?

- Về mặt vật tư thì không có vấn đề... Vậy rốt cuộc Tân Nhuệ đang giấu diếm điều gì?

Tuyết Nguyệt nở nụ cười nhạt, chợt lại nói:

- Thôi, ta cũng lười suy nghĩ, đau đầu vô ích, ngươi lui ra đi.

- Vâng!

Lão già Phản Hư Cảnh cung kính cáo lui.

...

Tốc độ của chiến hạm bỗng nhiên chậm hẳn lại, hình như do sắp đi qua Băng Lãnh tử vực, cần tránh những thiên thạch di chuyển không quỹ đạo, nên chiến hạm mới không giữ tốc độ như cũ.

Rất nhanh, cảnh sắc mê người ngoài cửa sổ biến mất, thế giới bên ngoài chỉ còn là tối tăm lạnh lẽo, hoang vắng hư vô, chiến hạm như bước vào vực sâu luyện ngục.

Thi thoảng lại có vài tia sáng chiếu qua, nhưng cũng chỉ thoáng chốc rồi lại đâu mất tăm.

Xuyên qua từng đại dương hội tụ từ thiên thạch, chiến hạm khổng lồ tiến về phía trước một cách yên ổn, không bị ảnh hưởng gì.

Đường đi này không hề nguy hiểm, chỉ là hơi gập ghềnh thôi, mỗi một chiến hạm của thương hội đều đi qua đây vô số lần, nhưng cũng chưa bao giờ xảy ra chuyện gì bất trắc tại đây.

Thế nên võ giả trên chiến hạm cũng đều vô tư, không mảy may lo lắng.

Nhưng với tư cách là chit huy và thủ lĩnh của chiến hạm, Tân Nhuệ lại phải quan sát mọi động tĩnh từng khắc một, không dám lơ là.

Lão biết, chỉ một chút bất trắc thôi cũng có thể dẫn đến tổn thất không lường được.

Hai ngày sau, phía trước chiến hạm lại xuất hiện biển thiên thạch, Tân Nhuệ cẩn thận chỉ huy chiến hạm đi vào biển thiên thạch này, tránh va chạm với thiên thạch.

Khi chiến hạm này xông vào khu vực thiên thạch bao trùm, không biết vì sao, Tân Nhuệ chợt có cảm giác toàn thân rét run, cảm giác này khiến lão rất khó chịu, phía trước, một mùi chết chóc ập tới!

Lần trước khi cảm giác này xuất hiện cũng đã từ rất nhiều năm trước rồi, lần đó lão bị một võ giả Phản Hư Cảnh truy sát, chính vì trực giác hơn người này mà lão mới có thể thoát nạn, sống cho tới ngày hôm nay.

Lão rất tin vào trực giác của mình.

Bởi thế Tân Nhuệ lập tức nhìn ra ngoài cửa sổ, xem xem liệu có nguy hiểm nào đang đến gần hay không.

Chợt, lão nhìn thấy một điểm sáng trắng giữa Băng Lãnh tử vực tối om.

Điểm sáng chói mắt đó như lưỡi kiếm đâm xuyên qua màn đêm u tối, như có phản ứng dây chuyền, rất nhanh, xung quanh chiến hạm sáng bừng nên không dưới hai mươi vầng hào quang trắng, những thiên thạch rải rác gần nhau như đom đóm.

Đồng tử Tân Nhuệ co rụt lại, y quát lớn:

- Đi khỏi đây với tốc độ cao nhất, là Toái Tinh Thiểm, có kẻ giăng bẫy!

Tiếng quát của lão vang khắp chiến hạm, ai nấy cũng đều nghe rõ ràng, đám võ giả trong Động Lực thất đều biến sắc, lập tức đẩy tốc độ chiến hạm lên cao nhất, liều mạng hòng chạy khỏi nơi này.

Nhưng đã muộn rồi, giữa ánh sáng trắng đó, tản mát ra sóng năng lượng rất nhỏ. Lời Tân Nhuệ vừa dứt, ánh sáng đó thình lình nóng bừng, chói chang như vầng thái dương. Ánh sáng chiếu vào nơi sâu nhất trong Tinh Không, chiếu rọi Băng Lãnh tử vực này, khiến đâu đâu cũng sáng bừng.

Sóng năng lượng kinh thiên truyền ra từ những điểm sáng trắng đó, từng guồng sóng mắt thường có thể nhìn thấy chợt dâng trào. Hai mươi mấy điểm sáng, hai mươi mất guồng sóng, tầng tầng lớp lớp vỗ vào nhau như vĩnh viễn không chịu ngừng, đem đến mùi chết chóc gây tuyệt vọng.

Không gian Băng Lãnh tử vực trong phúc chốc bỗng méo mó, vỡ ra từng mảng, vô số thiên thạch nát tan trong khoảnh khắc này, không còn lại chút gì, guồng sóng đó đi tới đâu, mọi thứ đều thành hư vô tới đó.

Chiến hạm Thánh Vương cấp thượng phẩm chở mọi người vừa tăng tốc đã bị những guồng sóng đó nuốt trọn.

Chiến hạm kiên cố tột đỉnh, có thể ngao du trong Tinh Vực mềm oặt đi như đậu phụ, hóa thành bột mịn như những thiên thạch kia, sắp sửa nổ tung từ bên trong.

Từng võ giả Hằng La Thương Hội đều tái xám mặt mày, lộ thần sắc kinh hãi tột độ, ánn mắt đong đầy nỗi sợ hãi cái chết và sự lưu luyến mạng sống.

Guồng sóng quất qua người họ, bất luận là tu vi cao thấp, họ đều nổ thành sương máu, đến hài cốt cũng chẳng còn!

Chương 1044: Có gì đó bất thường

Lúc giọng Tân Nhuệ vang lên, Dương Khai còn đang đắm chìm vào nghiên cứu Tinh đồ.

Hắn nhận ra điều bất ổn trong tiếng quát dồn dập và kinh hoàng đó, lập tức rút thần niệm về, sau đó hắn liền cảm giác được sóng năng lượng kịch liệt truyền tới từ bốn phía, khiến hắn có ảo giác như sắp sửa mất mạng.

La bàn rung lên, bên trong truyền tới tức niệm của Huyết Đồng:

- Dương thiếu gia, mau...

Lời của y còn chưa nói hết thì đã im bặt.

Căn phòng bỗng nứt vỡ, từng mảng nguyên liệu hóa thành hư vô, Dương Khai lọt thẳng ra ngoài Tinh Không.

Hắn quay đầu nhìn quanh, nhìn thấy từng đám sương máu nổ tung, nhìn thấy từng võ giả Hằng La Thương Hội giãy giụa tháo chạy, nhưng không tránh được những guồng sóng đó nuốt chửng.

Từng guồng sóng cuốn qua người họ, cắt họ thành bột như lưỡi dao sắc bén.

Dương Khai ý thức được điều bất ổn, bèn vận sức, nắm tay vào trong hư không hòng xé không gian thoát khỏi đây.

Nhưng điều khiến hắn tuyệt vọng là chiêu thần thông xé không gian xưa nay luôn thuận lợi lần này lại vô hiệu, khe nứt không gian không sinh ra thành công, gợn sóng đó lan ra đã ảnh hưởng đến vực trường không gian trong một phạm vi rộng lớn, khiến không gian ở đây trở nên hỗn độn.

Dương Khai không thể xé không gian!

Từng khe nứt như hố đen sinh ra quanh chiến hạm, chúng như miệng cá táp liên hồi, nuốt chửng tất cả những gì ở gần đó.

Dương Khai biến sắc, thi triển ngay Ma Thần Biến, nâng sức mạnh lên mức cao nhất, không nghĩ ngợi gì liền bay về hướng ngược lại hướng khuếch tán của guồng sóng đó.

Mùi chết chóc hủy diệt sau lưng như giòi trong xương, truy đuổi không buông tha, không gian vỡ nát như vũ khí không gian mãnh liệt nhất, cắt vào từng thớ thịt trên người Dương Khai, khiến da thịt hắn nhầy nhụa, toàn thân lấm đầy thứ màu vàng.

Hắn cố nhịn đau, vận thánh nguyên, ngưng tụ thành từng tấm Hạo Thiên thuẫn che quanh người. Bí bảo Ngân Diệp lâu rồi không dùng tới cũng được lấy ra, hóa thành một dải ngân hàng bọc từng quầng quanh hắn, kín không kẽ hở.

Vù vù vù...

Lực không gian tiếp tục cắt qua, ngân quang nhanh chóng nhạt dần, bí bảo Ngân Diệp ngang ngửa Thánh cấp thượng phẩm này mất đi linh tính trong thời gian rất ngắn, rồi vỡ nát.

Bí bảo này bị hủy thẳng tay.

Âm vang răng rắc vang không ngừng bên tai, Hạo Thiên thuẫn Dương Khai ngưng tụ ra cũng không kháng cự được uy lực hủy thiên diệt địa đó, từng tấm khiên vừa hình thành đã nứt vỡ, căn bản không cách nào tranh thủ cho Dương Khai được một cơ hội thở lấy hơi.

Toàn thân đau nhức vô cùng, Dương Khai cơ hồ còn nghi ngờ là mình sắp chết đến nơi.

Tốc độ của hắn đã lên đến cực hạn. Gầm lên, hắn bất chấp tất cả bắn về phương xa, hòng xông ra khỏi chỗ này, tìm một con đường sống.

Đúng lúc này, một tiếng quát vang lên từ một bên.

- Thiếu gia mau đi đi! Thuộc hạ sẽ kéo dài thời gian cho ngài!

Dương Khai nhìn về phía đó một cái, thì thấy ngay một lão già đang đứng khựng lại, dang rộng tay hư muốn ôm lấy thứ gì đó, thần sắc ngưng trọng, lão nhìn từng guồng sóng đang đến gần từ phía sau, sóng năng lượng quái lại tản ra từ nội thể lão, trường khí của Phản Hư Cảnh khuếch tán, lão giải phóng sức mạnh của mình, dùng đó làm trụ chống, ép một khe nứt không gian sắp đóng lại phải mở ra, xé nó to hơn nữa.

Gợn sóng dội tới trước mặt lão, lão hiên ngang không sợ chết, vẫn đứng bất động, uy lực hủy thiên diệt địa đó phủ lên người lão, khiến lão chảy đầm đìa máu, quần áo rách vụn, da thịt đứt rời.

Nhưng cũng vì nỗ lực này của lão, rất nhiều sức mạnh mang tính hủy diệt bị kéo vào trong khe nứt không gian đó.

Dương Khai chợt cảm thấy áp lực nhẹ đi, bèn không khỏi mừng rỡ.

Cách lão già đó không xa, một tên thanh niên tuấn tú như yêu tà, tóc xõa trên vai trợn trừng mắt nhìn lão già xả thân vì mình, muốn cứu nhưng lại lực bất tòng tâm, nghiến răng lấy ra một bộ giáp trụ, bộ giáp này có màu đỏ lửa chói mắt, từng lớp giáp khoác lên người, bao bọc toàn thân y, khiến y trông vô cùng anh tuấn oai phong.

Y liếc nhìn Dương Khai một cái, rồi bay về một hướng.

Tuyết nguyệt!

Dương Khai thầm chửi thề một tiếng, hận không thể dừng lại bóp chết tên này!

Ánh mắt bi ai của đối phương chợt sáng rực, rõ ràng đã nhận ra thân phận của hắn, nhưng đang thời điểm sống chết, y cũng chẳng hơi đâu để ý đến hắn, hai tay nắm chặt nhau, lộ rõ sự bất lực và phẫn nộ trong nội tâm, y lại quay đầu nhìn xa xăm, thu gọn hết cảnh tượng những mảnh vụn thân xác của lão già đó vào tầm mắt, nén thù hận này vào đáy lòng, rồi bỏ chạy. Có lão già Phản Hư Cảnh chỉ kéo dài được thời gian chưa tới ba hơi thở, khe nứt không gian bị lão ép mở ra bị hủy hoại, từng guồng sóng khuếch tán ra ngoài, khí thế không hề giảm.

Nó nhanh chóng lan tới vị trí của Dương Khai và Tuyết Nguyệt.

Dương Khai chỉ cảm thấy lắc lư, cả người như bị ngàn vạn nắm đấm tấn công, từng tấc da thịt đều nứt nẻ, thức hải rung chuyển bất an, ngay sau đó, hắn thấy như trời đất quay cuồng rồi bất tỉnh.

Ngay trước khoảnh khắc hắn hôn mê, hắn nhìn thấy bộ giáp Tuyết Nguyệt mặc trên người bị tróc từng mảng một, y phục của y cũng rách ra từng miếng, lộ ra cơ thể trắng ngần hoàn mỹ, không tì vết.

Đồng tử Dương Khai chợt to lên ngay lúc đó, hắn cảm thấy như mình đã nhìn thấy thứ gì đó rất ghê gớm...

Ngực của tên này hình như có gì đó không bình thường...

Dương Khai nghĩ là lạ, rồi mất ý thức.

...

Trong Tinh Vực tối đen lạnh lẽo, một khu vực hoang vu tĩnh mịch.

Biển thiên thạch vốn tồn tại ở đây cũng bị quét sạch trong vụ nổ đó, chiến hạm Thánh cấp thượng phẩm cũng không rõ tung tích, mấy trăm võ giả trên chiến hạm bặt vô âm tín, tất cả vật tư đều thất lạc.

Tất cả như chưa từng tồn tại, không đề lại bất cứ dấu vết nào.

Trong tịch mịch, bóng dáng Dương Khai với máu thịt loang lổ lặng lẽ trôi nổi giữa Tinh Vực, hắn như rơi vào giấc ngủ say, không biết khi nào mới có thể tỉnh lại.

Hào quang vàng kim bao phủ lấy hắn, sức hồi phục mạnh mẽ của Ma Thần Kim Huyết lại phát huy tác dụng, khiến máu thịt bị tổn thương của hắn nhu động, vết thương bắt đầu khép lại, những chỗ bị khuyết thiếu được bồi đắp cái mới.

Ngón tay hắn chợt khẽ giật, mắt cố sức mở ra, ánh mắt vô thần, hắn đờ đẫn người, vẫn chưa hoàn hồn lại.

Từng cảnh tượng trước khi hôn mê lướt qua mắt hắn, từng tiếng kêu thảm thiết tuyệt vọng và gầm rống quanh quẩn bên tai, hắn lập tức ý thức được mình đã gặp phải những gì.

Đứng phắt dậy, rồi lại khựng lại, cả người hắn cứng ngắc.

Hắn cảm giác như xương cốt toàn thân cũng bị tháo rời, chỗ nào cũng có vết thương.

Hắn lại nằm xuống, dùng thần niệm kiểm tra trạng thái mình.
Tình trạng rất tồi tệ máu thịt bị thiếu giảm rất nhiều, kinh mạch bị tổn hại nghiêm trọng, sức mạnh không thông suốt, hiện giờ hắn còn không bằng một nửa lúc ở trạng thái tốt nhất.

Cho dù có thân thể dũng mãnh của hắn, cho dù có Ma Thần Kim Huyết chảy trong cơ thể hắn, muốn khôi phục thương thế như vậy, ít nhất phải mất nửa tháng.

Làm rõ tình trạng hiện tại, hắn lấy ra ít Thánh đan khôi phục trong Ma Thần Bí Điển nhét vào miệng, hóa giải dược hiệu.

Hắn không khỏi cảm thấy may mắn, nếu lúc đó không có lão già bên cạnh Tuyết Nguyệt kéo dài ít thời gian, thì thương thế hắn phải chịu có khi sẽ nghiêm trọng hơn nữa, thậm chí rất có khả năng mất mạng ngay tại trận.

Lão cường nhân Phản Hư Cảnh đó mà cũng mất mạng, huống chi hắn chỉ là một Nhập Thánh lưỡng tầng cảnh tiểu tốt?

Tuyết Nguyệt đâu? Y chết hay chưa?

Nhớ lại những gì mình nhìn thấy trước khi hôn mê, vẻ mặt Dương Khai chợt trở nên cổ quái, hắn nghĩ kỹ lại, xác nhận đó không phải là ảo giác. Không ngờ Tam thiếu gia của Hằng La Thương Hội nổi danh Tinh Vực này lại che giấu một bí mật động trời như thế!

Dương Khai thả thần niệm ra, không phát giác được một khí tức sinh mệnh nào ở chung quanh. Kể cả Tuyết Nguyệt không chết, e là y cũng như hắn, trạng thái cực kỳ tệ. Hắn vô tình nhìn thấy bí mật của đối phương, đối phương trước đây muốn giết hắn, bây giờ thì càng không thể buông tay được nữa rồi.

Dương Khai đã xem tên Tuyết Nguyệt này là kẻ địch của mình!

Huyết Đồng...

Hắn lại nhớ tới một người, vội vàng lấy la bàn ra, trút thần niệm vào trong hòng nối liên lạc với Huyết Đồng,

Nhưng hắn phải thất vọng, bất kể hắn có kêu la tới đâu, cũng không thấy Huyết Đồng đáp lại. Trước khi đại nạn ập tới, Huyết Đồng đã dùng la bàn truyền tin bảo Dương Khai mau chạy đi, nhưng lời còn chưa dứt thì liên lạc đã bị cắt đứt.

Có lẽ ngay lúc đó, y đã xảy ra chuyện rồi.

Dương Khai khẽ thở dài, cất la bàn đi, có chút buồn bã, e là Huyết Đồng lành ít dữ nhiều. Võ giả Yêu tộc này cũng không tệ, hơn nữa nếu không phải Thần Đồ bảo y đưa hắn đi, thì hắn đã chẳng gặp tai bay vạ gió này.

Y đúng là xui xẻo...

Rốt cuộc là kẻ nào đã giăng bẫy trong biển thiên thạch đó để hủy diệt chiến hạm của Hằng La Thương Hội?

Và cái bẫy như thế nào mà có uy lực kinh khủng như thế?

Là trả thù hay nhắm vào một người nào đó? Dương Khai không thể hiểu hết.

Hắn chỉ nhớ trước khi gặp nạn, Tân Nhuệ đã hét lên một câu “Toái Tinh Thiểm”, nhưng hắn lại không biết đó có nghĩa là gì.

Hắn âm thầm quyết định điều tra rõ hết thảy, không chỉ vì hắn suýt chết, cũng vì hắn phải đưa ra lời giải thích với Tinh đồ về cái chết của Huyết Đồng!

Phía dưới truyền tới một lực kéo, kéo hắn rơi xuống, Dương Khai vất vả điều chỉnh suy nghĩ, cúi đầu xuống nhìn, phát hiện bên dưới cách mình mấy vạn trượng, có một ngôi sao chết không quá lớn.

Lực kéo đó chính là trọng lực của ngôi sao chết này.

Hắn mặc cho mình rơi xuống.

Hai canh giờ sau, lúc Dương Khai sắp rơi xuống ngôi sao chết nọ, hắn mới vận sức cổ định cơ thể rồi mới đáp xuống đất.

Nhìn trái phải, ngôi sao chết này quả danh xứng với thực, toàn mùi tử khí nặng nề, như một sa mạc hoang vu, không có lấy một ngọn cỏ, cũng không có bất cứ sinh khí nào, không có dấu vết sinh linh hoạt động, đâu đâu cũng là núi non gồ ghề.

Hắn đứng cạnh một cái hố cực lớn, cả người không một mảnh vải che thân. Y phục của hắn đã tan tành trong vụ nổ đó rồi.

Hồi phục qua một thời gian, Dương Khai cảm thấy mình cũng đã đỡ hơn không ít, đang chuẩn bị lấy một bộ y phục từ Ma Thần Bí Điển ra thì hắn chợt động thần sắc, thả thần niệm ra.

Sau đó hắn phát giác ra một luồng khí tức sinh mệnh truyền tới từ nơi cách mình không xa.

Khẽ biến sắc, hắn không nghĩ được nhiều, vội vàng bay về phía đó.

Chương 1045: Vùng vẫy và phản kháng

Cách Dương Khai trăm trượng, có một cái hố cực lớn, lúc này dưới hố có một nữ tử thân hình uyển chuyển, da trắng như tuyết, toàn thân không mảnh vải che thân đứng đó.

Nàng đứng dưới hố, khẽ xoa trán, nắn chậm rãi, ngơ ngác nhìn quanh.

Trạng thái của nàng cũng như Dương Khai lúc nãy, ngỡ ngàng vì tai nạn đó, vẫn chưa hiểu đã xảy ra chuyện gì.

Nàng đứng đó, cơ thể trắng ngần tỏa ánh sáng mê người như đồ sứ, bầu ngực cao ngất, đầy đặn, chân thon dài, cái đẹp giữa hai chân đủ để khiến bất cứ nam nhân nào nổ tung mạch máu.

Từng vết máu đỏ thẫm chảy trên người nàng khiến nàng trông có một sức hấp dẫn khác lạ.

Cả người nàng đau nhức vô cùng, hơi động một chút thì trong cổ họng truyền ra tiếng rên rỉ áp chế, như âm phù mê hoặc nhất trầm bổng giữa thiên địa.

Vừa xoa trán vừa nghĩ, nàng dầm hiểu ra tình cảnh hiện tại của mình, nhớ lại chuyện xảy ra trước đó, đồng tử bỗng co rụt lại, tận sâu trong đôi mắt đó là sát khí u ám như đao, người khẽ run rẩy.

Cắn chặt răng, nàng hít một hơi thật sâu, đôi gò bồng đào dâng lên thành một đường cong mê hồn, cố sức bình tĩnh lại.

Sau đó nàng sờ lên nhẫn không gian của mình, lấy ra một viên đan tỏa mùi thơm cho vào miệng, khôi phục thương thế và sức mạnh.

Nàng lại lấy ra một cái tiết khố (quần lót) màu trắng, tiết khố nho nhỏ tinh tế, hình như chỉ cỡ bàn tay, không biết may bằng chất vải gì, trên đó có chạm rỗng rất nhiều hoa văn tinh mỹ.

Nàng giơ chân lên, cúi nửa người xuống, chuẩn bị mặc quần áo vào rồi hẵng tính.

Đúng lúc này, phía trên chợt dội tới một hồi âm thanh sột soạt, vài mảnh đá vụn rơi xuống.

Nghe thấy động tĩnh, nàng không khỏi biến sắc, ngẩng đầu nhìn lên.

Sau đó nàng nhìn thấy một tên nam nhân đứng bên hố không biết từ lúc nào, đang trố mắt nhìn về phía này, hai con mắt hắn như sắp phát sáng tới nơi, ánh mắt xấc xược, như lưỡi dao nhìn qua lại ở những vị trí riêng tư nhất, kín đáo nhất trên người nàng.

Nàng lập tức nhớ ra gương mặt tên này.

Chính là hắn đã đi qua sơn cốc mấy ngày trước, khiến nàng không thể không vứt đi mối giao dịch đó.

Chính là hắn đã khiến nàng mất hai tháng ròng tìm kiếm và giết chết hai nghìn người!

Chính là hắn đã cùng nàng tháo chạy lúc chiến hạm vỡ nát.

Hắn cũng toàn thân lõa lồ, không mặc bất cứ y phục nào, da thịt rắn chắc trần trụi bên ngoài, sự anh vĩ của nam nhân bộc lộ rõ ràng ra ngoài, sống mũi dài như vòi voi, cặp mắt làm nhơ nhuốc sự trong sáng của nàng, đâm vào sâu tâm linh không tì vết của nàng!

Sau đó nàng nhận ra mình cũng không mặc gì, lúc này đang khom người, ngực đung đưa, chân khẽ giơ lên, như một ả nữ tử phóng đãng đang lấy lòng tình nhân, chủ động bộc lộ mọi nét đẹp trên người...

Nàng xấu hổ và giận dữ!

- Ngươi muốn...

Nàng hét lên, nhưng chưa nói hết thì sắc mặt bỗng tái nhợt, ho dữ dội, khóe miệng ứa máu, tay che lấy ngực, lảo đảo vài bước.

Thương thế của nàng nghiêm trọng hơn Dương Khai, lục phủ ngũ tạng bị lệch vị trí toàn bộ, tuy nhờ có áo giáp bảo vệ trước đó, giúp nàng trông không có vẻ gì là bị thương nghiêm trọng, nhưng nội thương mới là chí mạng nhất.

- ...Chết à!

Nàng khó khăn nặn cho hết câu, sau đó chĩa ánh mắt giận dữ nhìn Dương Khai, nghiến răng nghiến lợi, hận không thể ăn tươi nuốt sống hắn.

Trước giờ chưa có tên nam nhân nào nhìn thấy cơ thể nàng, thậm chí ngoài những người thân cận nhất, cũng không ai biết bí mật này, nhưng giờ đây lại bị một tên nhãi nhép không biết nhảy từ tảng đá nào ra nhìn hết toàn thân, ánh mắt xấc xược đó của hắn còn pha lẫn chút ý vị xoi mói.

Nàng không khỏi có cảm giác bị hạ nhục.

- Tuyết Nguyệt thiếu gia?

Dương Khai nhếch miệng cười, nụ cười đầy hàm ý, không thèm để ý thân thể đang lõa lồ của mình, chẳng những không che đi, ngược lại còn bước tới phía trước, để cơ thể hắn trông rõ mồn một hơn, sau đó miệng chậc chậc nói:

- Không ngờ, Tuyết Nguyệt thiếu gia lại là một nữ nhân, đây đúng là một tin động trời. Nữ tử dưới hố kia, về dung mạo có đấy tám chín phần giống với tên Tuyết Nguyệt mà hắn gặp trước đó, nhưng có những điểm nhỏ thì lại có không ít khác biệt, chính những thay đổi rất nhỏ này khiến một Tuyết Nguyệt nam tính thay da đổi thịt, biến thành một tuyệt sắc giai nhân.

Nét đẹp này của nàng rất khó dùng ngôn từ diễn tả. Dung mạo và cơ thể đều hoàn mỹ, không tìm ra được một tỳ vết, như thể đấng tạo hóa đã tập trung mọi ưu điểm lên người nàng, chỗ nào cũng đều hút hồn, khiến người khác say mê, không thể dứt ra được.

Đôi mắt nàng cũng trong veo vô cùng, long lanh như thủy tinh, cứ có sắc mù mịt kỳ lạ lưu chuyển, như muốn kéo thần hồn người khác vào đó, khiến họ không thể giãy thoát, cam tâm vì nàng.

Vừa rồi lúc Dương Khai đi tới, ngay lúc nhìn thấy nàng, hắn cũng không kìm được rùng mình, trong lòng dấy lên cảm giác say mê rõ rệt, hận không thể kéo thời gian và không gian dừng lại trong giây khắc đó, để hắn mãi mãi nhìn cảnh nữ tử này cúi người mặc quần áo.

Toàn thân nàng như một giấc mộng, một giấc mộng đẹp nhất, người say giấc trong giấc mộng đó không bao giờ muốn tỉnh lại.

Dương Khai tung hoành giang hồ, đã gặp được không ít nữ tử, những nử tữ tư sắc xuất chúng lại càng nhiều vô số kể, nhưng nếu so kỹ, thì không một ai sánh được với nàng, không ai có thể hoàn mỹ được như nàng, bình tĩnh mà xem xét, kể cả Tô Nhan và tiểu sư tỷ cũng còn khiếm khuyết nếu so với nàng.

Một người như vậy có mặt trên đời là một kỳ tích!

Đây chính là ân huệ của tạo hóa.

Nàng hẳn là cũng giống hắn, hôn mê trong tai nạn đó, rồi bị kéo đến ngôi sao chết có trọng lực này, hơn nữa chắc là cũng vừa mới tỉnh lại, bằng không thì cũng chẳng tới mức không mặc gì cả.

Nàng đã giết hai nghìn người chỉ để tìm hắn, để bảo vệ cái bí mật đó.

Bất kể Dương Khai có đồng ý hay không, thì hắn đã trở thành kẻ thù của nàng.

Nhưng đến giờ phút này, Dương Khai không biết có nên hạ thủ với nàng, bảo vệ lập trường và lợi ích của nàng hay không.

Dù sao thì nói thế nào, người này và Thần Đồ vẫn có quan hệ máu mủ, là tỷ tỷ của Thần Đồ!

Hơn nữa Dương Khai cũng có chút không muốn hạ thủ với nàng, âm thầm cảm thấy ức hiếp một nữ tử xinh đẹp động lòng người thế này thực không nên.

Ý nghĩ này khiến hắn không khỏi cảnh giác, vội vàng cố bình tĩnh lại, để không bị Tuyết Nguyệt gây ảnh hưởng.

Tuyết Nguyệt không hề thi triển mị công nào, càng không cố ý thi triển bí thuật gì để làm ảnh hưởng tới phán đoán của hắn. Nàng chỉ đứng đó, căm phẫn nhìn lên, không che giấu sự căm ghét và sát khí của mình, nhưng lực tấn công vô hình đó khiến Dương Khai bất giác mềm lòng.

Một nữ nhân đáng sợ!

Dương Khai thầm lấy làm kinh hãi. Biết rành rành nàng có mưu đồ xấu với hắn, hận không thể giết hắn, nhưng hắn vẫn không thể ra tay ngay được, nữ nhân như vậy đây là lần đầu Dương Khai gặp phải.

- Ngươi muốn làm gì?

Tuyết Nguyệt hình như cũng biết trạng thái hiện tại của mình rất tồi tệ, nên không vội vã gây hấn với Dương Khai, cơ thể chợt tỏa ra một luồng thần quang bảy sắc, hào quang đó chiếu rọi nàng, che kín chỗ kín đáo của nàng, che lấp nét xuân quang đang phát tiết ra ngoài, không cho Dương Khai cơ hội nhìn ngó.

Nhưng không biết có phải vì quá yếu hay không, thần quang bảy màu đó không đậm là mấy, ngược lại cứ như một tấm khăn trong suốt phủ trên người nàng.

Nàng đột nhiên trở nên mê hoặc hơn nữa!

Vẻ đẹp mông lung này đâm thẳng vào tâm linh Dương Khai, cho hắn một đòn tấn công thị giác mãnh liệt.

Khiến kẻ khác sôi sục khí huyết hơn cả lúc thân thể trần trụi.

Sắc mặt Tuyết Nguyệt càng thêm khó coi, xấu hổ tột cùng, lửa giận và nỗi nhục nhã cố đè nén cuối cùng cũng bộc phát, nàng phất tay lên, một luồng thần quang bảy sắc như dải lụa bắn về phía Dương Khai, trói lấy hắn trong lúc hắn vẫn đang đắm chìm trong vẻ đẹp mông lung đó.

Sau đó Tuyết Nguyệt vừa kéo vừa lôi, kéo Dương Khai đến trước mặt mình, nắm đấm nhỏ nhắn vung ra, trong nắm đấm đó tỏa ra sóng năng lượng kinh người, nhằm thẳng vào vị trí tim Dương Khai.

Nàng muốn giết chết tên nam nhân đã nhìn thấy cơ thể đẹp đẽ của mình, hòng bảo vệ bí mật lớn nhất đời mình!

Sát khí ập tới, Dương Khai có vẻ rất thời ơ, đôi mắt gian tà nhìn qua lại trên người Tuyết Nguyệt, hai chấm nhỏ màu hồng trước ngực, làn cỏ sẫm giữa hai bắp chân đều trở thành lốc xoáy chí mạng, lôi cuốn tâm hồn hắn, khiến hắn không thể kiềm chế.

Tuyết Nguyệt lột thần sắc căm ghét, sóng trên nắm đấm càng đậm hơn.

Ầm...

Bàn tay trắng thuận lợi đánh vào lồng vị trí tim Dương Khai, lực đấm hung mãnh xộc vào người, phá hoại lục phủ ngũ tạng của Dương Khai. Vốn lẽ ra phải chết ngay, thậm chí tan xác, nhưng Dương Khai lại đột nhiên cười quỷ quyệt nhìn Tuyết Nguyệt, rồi dang rộng cánh tay, ôm chầm lấy nàng!

Tuyết Nguyệt lập tức tái xám mặt, la lên thất thanh.

Nàng cảm giác thấy ngực mình bị ém vào một lồng ngực rắn chắc, thay đổi hình dạng, lồng ngực đó truyền tới nhiệt lượng kinh người, nhiệt lượng đó như sấm sét len lỏi vào người nàng, khiến nàng rùng mình, không thể hít thở, không thể suy nghĩ một cách bình thường.

Nàng vươn hai tay đẩy Dương Khai nhưng không có chút sức lực nào.

Cú đấm vừa rồi đã khiến trạng thái nàng vốn đang không tốt đã cạn sức hoàn toàn.

Nàng đánh vào vai Dương Khai, không ngừng giãy giụa hòng thoát khỏi tay hắn, không những chẳng có tác dụng, ngược lại còn khiến cảnh tượng này trông khôi hài hơn, cứ như màn ve vãn giữa tình nhân với nhau.

- Đừng nhúc nhích!

Dương Khai khẽ gầm, ánh mắt hung hãn, uy hiếp dữ dằn.

Tuyết Nguyệt đâu thèm để ý đến hắn, vừa chửi lầm lên rằng Dương Khai khốn kiếp vô sỉ, lưu manh vô lại, vừa ra sức tiếp tục vùng vẫy.

- Gừ...

Nét mặt Dương Khai chợt trở nên cổ quái, trong yết hầu phát ra âm thanh quái lạ, sắc diện như kẻ mất hồn.

Cọ xát cơ thể liên tục như vậy, khiến hắn cảm nhận được rõ ràng cơ thể mềm mại của Tuyết Nguyệt, lĩnh giáo được cụ thể sức đàn hồn của cặp gò bồng đào đó.

Hai tròng mắt hắn nóng như lửa, gần như không thể kìm hãm dục vọng trong nội tâm, cơ thể lập tức có phản ứng nên có ở nam nhân.

- Ngươi...

Tuyết Nguyệt mặt trắng như tờ giấy, nàng cảm giác được giữa hai chân mình hình như có một con quái thú đang nhanh chóng ngóc đầu dậy, cứng nóng như thép, cái đầu quái thú đó đang xâm lấn vào dưới người nàng từng chút một!

Chương 1046: Chiếm hết tiện nghi

Dưới cái hố sâu, Dương Khai và Tuyết Nguyệt mặt đối mặt, dính sát vào nhau, đôi bên đều có thể cảm nhận được rõ ràng nhiệt lượng từ làn da đối phương, có thể ngửi thấy hơi thở của người kia.

Dương Khai ôm cứng lấy nàng, hai cánh tay dùng lực cực lớn, gần như muốn ghì gãy người nàng.

Tuyết Nguyệt thất sắc, màn xâm lược của vật cứng nóng như que hàn giữa hai chân khiến nàng rối bời. Nàng lập tức ý thức được chuyện gì đang xảy ra, người run cầm cập, tận sâu trong đôi mắt đầy sự sợ hãi và hoang mang, không kìm được kẹp chặt hai chân lại để kìm cái đầu quái vật hung tợn đó, không cho nó đến gần mảnh đất thuần khiết của mình.

Dương Khai chợt rùng mình, thần sắc càng thêm sung sướng tiêu hồn.

Cặp chân của Tuyết Nguyệt, da thịt trắng ngần mềm mại, nàng kẹp như vậy mang đến cho hắn khoái cảm không tưởng, khiến sát cơ của hắn tự dưng bị kìm hãm.

- Ta... ta liều mạng với ngươi!

Tuyết Nguyệt không chịu khuất phục, gào lên như điên. Giờ phút này, nàng không còn là Tam thiếu gia trầm tĩnh, phong độ nho nhã, luôn luôn bình tĩnh của Hằng La Thương Hội nữa, nàng như một kẻ điên, mắt trợn ngược, cũng không biết lấy đâu ra sức, hai tay nàng đánh mạnh vào Dương Khai, hai chưởng đó bộc phát một u quang bảy sắc chỉ lóe lên trong chớp mắt.

Bịch bịch...

Dương Khai như bị sét đánh, hắn rùng mình, há mồm phun ra một chùm sương máu màu vàng lên mặt Tuyết Nguyệt.

Trạng thái của hắn cũng không tốt, trước đó vì mê đắm Tuyết Nguyệt, đã trơ ra chịu một quyền của nàng để đến gần nàng, giờ đây lại bị ăn hai chưởng, Dương Khai cũng tới lúc nỏ mạnh hết đà, thần sắc chợt uể oải.

Dưới hai chưởng đó, thương thể vừa hồi phục trong cơ thể lại nghiêm trọng trở lại.

Tuyết Nguyệt như phát điên, đầu ngón tay dùng hết lực bấu vào da thịt Dương Khai, hung hăng cào cấu, xé từng thớ thịt, nàng lại há miệng cắn vào vai và ngực Dương Khai, dùng hết sức để phản kháng, như muốn chết chung với hắn.

Nàng có tu vi ít nhất là Thánh Vương lưỡng tầng cảnh, tuy vì tai nạn đó mà không thể phát huy được ba phần công lực bình thường, nhưng đánh loạn xạ như thế này cũng khiến Dương Khai khó chịu, trong nháy mắt, hắn đã chảy máu đầm đìa, cả người đầy dấu răng quái dị...

- Muốn chết à!

Dương Khai rống lên, vung một chưởng vào mặt Tuyết Nguyệt, không mảy may thương hoa tiếc ngọc.

Quyền này đánh qua, đầu Tuyết Nguyệt lập tức chếch hẳn một bên, gò má như bị đánh sưng, cả Dương Khai và Tuyết Nguyệt đều đồng loạt ngã xuống đất.

Còn chưa rơi hẳn xuống, Dương Khai liền kéo nàng lại đối lưng với hắn, hai tay vẫn quấn chặt lấy nàng, trói lấy cánh tay nàng, không cho nàng cào cấu và gặm nhấm cơ thể hắn nữa.

Tuyết Nguyệt giãy giụa phản kháng, không muốn thỏa hiệp, các bộ phận trên cơ thể có thể dùng đến đều hóa thành vũ khí, không ngừng tạo vết thương cho Dương Khai, hòng thoát khỏi hắn.

Ầm ầm ầm...

Hai người lăn lộn giữa cái hố sâu trên ngôi sao chết này, thượng cẳng chân hạ cẳng tay, kề sát nhau với tư thế thân mật nhất, nhưng lại đấu đá nhau như kẻ thù.

Bụi mù tung bốn phía, thi thoảng lại có một hai vệt hào quang lóe lên.

Nhưng cả hai đều dần yếu hơn, rồi không thể nhúc nhích nổi nữa.

Tiếng thở dốc dồn dập vang lên, hai người giữ tư thế ngực trước lưng sau nằm dưới hố, không nhúc nhích, ngước nhìn bầu trời sao lạnh lẽo tối tăm.

Chẳng biết lúc nào, hai tay Dương Khai đã đan chéo phủ lên hai gò bồng đào của Tuyết Nguyệt, cảm giác truyền tới từ bàn tay khiến Dương Khai phấn chấn, như có thể long tinh hổ mãnh ngay lập tức.

Lúc Tuyết Nguyệt thân là nam tử, Dương Khai căn bản không nhìn ra nàng lại “có vị” đến vậy, nhưng sau khi hai đỉnh núi này thật sự nằm trong bàn tay, hắn lại không thể không cảm thán vốn liếng của nữ nhân này.

Tay Dương Khai khá lớn, nhưng dù là vậy, một bàn tay cũng không che được hết một ngọn núi.

Phần nhô lên nhỏ nhắn xinh xẻo ma sát trong lòng bàn tay Dương Khai, gò bồng đào đó nóng bỏng, mềm mại, lại đàn hồi lạ thường.

Dương Khai không khỏi dùng sức thêm, hung hăng nắm chặt.

Âm thanh như mê hoặc truyền ra từ cổ họng Tuyết Nguyệt, nàng hơi ngẩng đầu lên, hình như bị nắm rất khó chịu, nhưng càng xấu hổ và giận dữ hơn.

Dương Khai mặc kệ nàng, cứ cảm thụ sự kích thích từ tấm lưng mềm nhẵn và bộ mông cao ngưỡng của nàng.

Trên người Tuyết Nguyệt tuy có nhiều vết thương và máu, nhưng da nàng lại trắng như tuyết, tỏa ánh sáng mê người như trẻ sơ sinh. Vừa rồi lúc lăn lộn, Dương Khai đã cảm nhận được sức hấp dẫn từng bộ mông ngạo nghễ đó, nó không ngừng ép vào bộ phận chí mạng của hắn, khiến hắn vừa kích thích vừa mất hồn, tâm thần trầm bổng, mãi không thể bình tĩnh lại.

Con quái thú ngẩng cao vẫn bị kẹp giữa rãnh mương của nàng, hình như chỉ cần Dương Khai động đậy một chút thôi là có thể phá vỡ tầng phong tỏa đó, chiếm lấy nữ nhân này một cách triệt để.

Tư thế ám muội này khiến chỗ riêng tư của hai người kề sát vào nhau.

Một giọt nước ấm nóng chợt rơi xuống cánh tay Dương Khai, tiếng khóc khẽ khàng của Tuyết Nguyệt vang lên.

- Không phải chứ...

Dương Khai á khẩu, đang lúc vật lộn sinh tử, nữ nhân này lại tự nhiên bật khóc, cũng không biết là khóc thật hay là diễn trò. - Từ nhỏ đến lớn, chưa có ai làm vậy với ta... Thậm chí cũng không có bao nhiêu người biết giới tính thật của ta. Ngươi dám khiếm nhã như thế với ta, ta nhớ kỹ ngươi rồi, ta sẽ bắt ngươi phải trả giá!

Tuyết Nguyệt nghiến răng nói.

- Xem ngươi sống được không rồi hãy nói!

Dương Khai cười gian xảo.

- Đợi lát nữa ta hồi phục, sẽ tiền gian hậu sát với ngươi!

- Ngươi thử nhìn đi!

Tuyết Nguyệt không mảy may bị đả động, đấu võ mồm với Dương Khai.

- Tình trạng hiện tại của ngươi cũng bất ổn, trước khi ngươi đến đây, ta đã uống Thánh Vương thượng phẩm đan, chẳng mấy chốc nữa, ta sẽ có sức thoát khỏi ngươi, đến lúc đó, không biết ai sẽ là người phải chết đâu!

Nàng không khóc nữa, mà cười gian xảo.

- Ngươi yên tâm, ta sẽ không cho ngươi được chết thanh thản đâu, ta sẽ bắt ngươi nếm mùi khổ hình trần gian, rồi từ từ hành hạ như tới chết!

Dương Khai thổi khí nóng qua tai nàng, Tuyết Nguyệt lại lập tức biến sắc, không kìm được rùng mình, nàng sợ Dương Khai lại mang đến trải nghiệm càng xấu hổ hơn cho mình.

- Vậy chúng ta hãy xem xem ai có thể khôi phục lại trước!

Dương Khai như nắm chắc phần thắng.

So về khả năng phục hồi, hắn không sợ bất cứ ai. Cho dù Tuyết Nguyệt có uống Thánh Vương thượng phẩm đan, nhưng hắn có Ma Thần Kim Huyết, có công phu này, da thịt bị Tuyết Nguyệt cấu xé lại bắt đầu nhu động hồi phục, lục phủ ngũ tạng cũng khá hơn.

Hai người đều không nói gì nữa, ôm lấy nhau, da thịt dính chặt, như nam nữ yêu nhau hưởng thụ cảm giác ấm áp và yên bình, nhưng dưới cái ấm áp yên bình đó lại là sát khí ngấm ngầm sôi sục.

Bất thình lình, một luồng thần quang bảy sắc tỏa ra, Dương Khai rú lên đau đớn, sắc mặt đại biến, nghiến răng nói:

- Tiện nhân, không ngờ ngươi lại nham hiểm như thế!

- Ha...

Tuyết Nguyệt mỉm cười đắc ý.

- Đối phó với kẻ như ngươi thì nham hiểm có là gì? Mau thả ta ra, bằng không ta sẽ xé nát đan điền, phế đi tu vi của ngươi, cho ngươi cả đời không thể tu luyện được.

Một cánh tay của nàng lúc nàng đang vòng qua hông hắn, cắm vào bụng hắn, bị da thịt ở bụng Dương Khai kẹp chặt, trên đầu ngón tay, năng lượng xuất nhập, như có thể xộc vào đan điền Dương Khai, phá hủy suối ngòn của sức mạnh này bất cứ lúc nào. Dương Khai cũng không biết nàng đã tích trữ chút sức mạnh này từ lúc nào, có lẽ ngay từ lúc bắt đầu nàng đã che giấu...

Hắn cuối cùng cũng biết, nữ nhân này không như những nữ nhân khác, dù có bị mình chế phục như thế, nàng cũng sẽ nghĩ mọi cách để phản kháng, chiếm cơ hội đi trước.

- Có thả ra không? Ta cho ngươi thời gian ba hơi thở để suy nghĩ, sau ba hơi thở, ngươi sẽ... Ngươi, ngươi làm gì vậy?

Giọng nói bình tĩnh của Tuyết Nguyệt chợt hoảng loạn, nàng la lên kinh hoàng, sắc mặt trắng nhợt.

- Ngươi dừng lại, không được động đậy nữa!

Trong lúc nàng uy hiếp, Dương Khai không lùi mà tiến, ưỡn người về phía trước, mặc cho bàn tay của Tuyết Nguyệt cắm sâu hơn vào bụng mình, nhưng cái đầu thú đang ngẩng cao cũng vì thế mà dính sâu hơn và đường luồn nhỏ hẹp u tĩnh giữa hai chân Tuyết Nguyệt.

Gần như đã chạm đến lối vào con đường đó.

Tuyết Nguyệt lập tức hoang mang, không biết nên làm thế nào.

Dương Khai dồn khí đan điền, duy trì sức mạnh ở hông, lè lưỡi ra một cách xấu xa, liếm lấy vành tay Tuyết Nguyệt.

- Đồ khốn kiếp!

Tuyết Nguyệt chửi ầm lên, cơ thể mềm mại run rẩy.

- Mắng đi chửi đi, có câu chết dưới hoa mẫu đơn, thành quỷ cũng phong lưu. Ngươi phá đan điền của ta cũng không sao, ngươi dám động thủ, ta sẽ khiến trinh tiết của ngươi không thể bảo toàn nữa!

Dương Khai cười gằn.

- Dù gì ta cũng một thân một mình, không vướng bận gì, không như Tuyết Nguyệt thiếu gia ngươi quyền cao chức trọng. Chậc chậc, đợi sau này ngươi được gả cho người ta, phu quân ngươi phát hiện ngươi không còn là tấm thân nguyên vẹn, thì thú vị lắm đây. Một kẻ tiểu tốt như ta có thể chiếm hữu được người như ngươi, thì cũng chẳng cần mạng này nữa, đáng lắm!

- Đồ điên! Đồ điên! Ngươi điên rồi!

Trong mắt Tuyết Nguyệt đầy sợ hãi. Nàng thật sự bị hoảng sợ vì cách làm liều mạng này của Dương Khai, cảm nhận từ dị vật cứng ngắc ở giữa hai chân khiến nàng lúng túng, mọi tính toán và tâm cơ từ đầu đến cuối đều sụp đổ hết trong lúc này.

Tên nam nhân này, so với bọn cường đạo Tinh Hà Chi Tích còn ghê gớm hơn, so với lũ ác đồ Di Khí Sào Huyệt còn tàn độc hơn.

- Ta điên rồi đấy, đằng nào việc cũng đã tới nước này, hoặc ta, hoặc ngươi chết, không có con đường thứ hai để đi, trước khi chết mà được hưởng thụ tư vị tiêu hồn của ngươi, đợi đến khi tới hoàng tuyền ta cũng có thể hồi tưởng.

Nói rồi Dương Khai dồn sức phần hông, nhún về phía trước.

Hắn như thật sự muốn chết dưới hoa mẫu đơn, không để tâm gì tới tính mạng mình.

- Khoan đã!

Tuyết Nguyệt gồng mình lên, ướn người về phía trước, cố gắng nói một cách bình tĩnh:

- Ta nghĩ có ta có thể nói chuyện được mà?

- Nói chuyện?

Dương Khai ngưng động tác xâm lược, nói một cách hứng thú:

- Nói gì, nói thế nào?

- Ta và ngươi vốn không có thù oán gì lớn, đâu cần phải làm tới mức này?

Tuyết Nguyệt mím môi, đôi mắt đầy hận thù, nhưng vì sự trong trắng của mình, nàng không thể nhân nhượng.

- Ý của ngươi là... chúng ta còn có thể biến thù thành bạn?

- Có gì mà không thể?

Tuyết Nguyệt nghiêng đầu qua, mặt Tuyết Nguyệt lập tức ấn vào môi Dương Khai, nàng không khỏi tức tối, lập tức tránh ra, thầm mắng tên khốn này lại nghĩ cách chiếm tiện nghi mình, hận không thể nghiền xương hắn ra thành tro ngay lập tức.

Chương 1047: Xích linh hồn

Nghe Tuyết Nguyệt nói xong, Dương Khai không khỏi bật cười:

- Ngươi đâu có ngây thơ vậy chứ? Nếu ngươi xem ta là trẻ lên ba thì e là phải thất vọng rồi. Ta đã làm vậy với ngươi, chẳng lẽ ngươi còn có thể nuốt giận, vờ như chưa có gì xảy ra? Ngươi là con gái của hội trưởng Hằng La Thương Hội, còn ta chỉ là một tên vô danh tiểu tốt, nếu lần này để ngươi sống, thì e là về sau ta sẽ không được sống yên ổn đúng không? Ta thà chiếm hữu ngươi trước, rồi bị ngươi phế tu vi, bị ngươi giết chết, cũng không thèm để những lời hoa ngôn xảo ngữ của ngươi lừa gạt!

- Ta hoa ngôn xảo ngữ?

Tuyết Nguyệt la ầm lên.

- Ta là một nữ tử, sao có chuyện hoa ngôn xảo ngữ? Đây là quyền của nam nhân các ngươi mới đúng chứ?

- Dù sao thì ta cũng không tin ngươi, ngươi nói gì ta đều xem là nói dối!

Dương Khai hừ đáp.

- Ngươi có thể thôi gây sự vô lý như thế được không!

Tuyết Nguyệt giận tới mức bật cười.

- Ta đã đề nghị như thế, nhất định sẽ đưa ra thành ý nhất định, cam đoan sẽ không tính sổ với ngươi!

Dương Khai khẽ động thần sắc, nhìn sâu vào mắt nàng.

Nói ra thì, hiện giờ hắn và Tuyết Nguyệt mỗi người đều có điều kiêng dè của riêng mình, không ai làm khó được ai.

Tu vi của Tuyết Nguyệt cao hơn hắn rất nhiều, nhưng bị thương nặng hơn hắn, khả năng phục hồi không bằng hắn, nên hắn mới có thể duy trì cục diện bế tắc này.

Nhưng cứ thế này cũng không phải là cách, kiểu gì đến cuối cùng, chắc chắn sẽ là kết quả mất cả chì lẫn chài, một kết quả không ai muốn thấy.

Dương Khai không đời nào muốn vì đoạt lấy trinh tiết của một nữ nhân mà từ bỏ tu vi của mình, còn Tuyết Nguyệt lại càng không muốn Dương Khai vấy bẩn người mình như vậy.

Hắn đột nhiên cả thấy, hình như có thể nghe thử xem Tuyết Nguyệt nói thế nào.

- Ngươi nói đi, ta nghe.

Dương Khai gật đầu với nàng, hai bàn tay vẫn nắm chặt trên gò bồng đào của nàng, không chịu thả lỏng một chút nào.

- Giữa ta và ngươi không có ân oán gì to tát, xét đến cùng, chỉ là ngươi nhìn thấy ta đang giao dịch trong sơn cốc.

- Phải, vì thế mà ngươi giết chết hơn hai nghìn người!

Dương Khai cười nhạt.

- Hạng đàn bà rắn rết như ngươi, tâm địa ác độc, làm sao ta tin nổi?

- Chẳng phải ngươi vẫn bình an vô sự đấy sao?

Tuyết Nguyệt hỏi vặn lại.

- Trong hai nghìn người đó có người ngươi để tâm sao? Có quan hệ với ngươi?

- Cái đó thì không.

- Vậy ngươi câm miệng đi!

Tuyết Nguyệt hừ lạnh.

- Đề nghị của ta là ngươi hãy thả ta ra, ta không gây hấn với ngươi nữa, nhưng ngươi cũng không được tiết lộ chuyện giao dịch đó của ta, ừm, cũng không được nói chuyện ở đây với bất cứ ai!

Nói rồi, nàng đỏ cả mặt, ban này cứ quyết sống mái với Dương Khai, nàng đã bỏ qua những nhục nhã mà mình chịu phải, giờ đặt điều kiện với Dương Khai hình như đã đánh thức lòng hổ thẹn của nàng với tư cách là phụ nữ.

Nhất là hơi nóng truyền tới từ lòng bàn tay của Dương Khai, thẩm thấu vào hai viên ngọc nhô lên vào trong người nàng, khiến nàng không khỏi nảy sinh cảm giác lạ thường chưa từng có, nàng vội vàng xua đi nỗi ngượng ngùng trong lòng, không muốn mình rơi vào bị động.

- Ngươi cam đoan thế nào?

Dương Khai bình tĩnh hỏi.

- Ta sẽ có lời bảo đảm ngươi đáng có, đó không chỉ là lời nói ngoài miệng, ta chỉ nói suông không chắc là ngươi cũng không tin!

- Ngươi biết là tốt!

Tuyết Nguyệt hít thật sâu, bầu ngực trong lòng bàn tay Dương Khai nâng lên, mắt nháy một cái, bất lực nói:

- Ta có một bí bảo, do một vị đại sư của thương hội luyện chế, vốn là thứ được chuẩn bị cho ta lúc gặp nguy hiểm, giờ thì hời cho ngươi đấy.

- Bí bảo gì?

Dương Khai tò mò.

- Xích linh hồn!

Tuyết Nguyệt nghiến răng.

- Bí bảo này có thể liên kết lạc ấn thần hồn và dấu vết sinh mệnh của hai chúng ta lại với nhau, nếu một trong hai chúng ta chết, thì người còn lại cũng sẽ chết! Lời cam đoan như vậy đã đủ chưa?

- Đồng sinh cộng tử?

Dương Khai mắt sáng rực, cười quái đản:

- Mỹ nữ, chúng ta vẫn chưa thân tới mức này mà nhỉ? Tuy ta và ngươi đã nói chuyện thẳng thắn, da thịt kề cận, nhưng tiến triển như vậy nhanh quá thì phải, hơn nữa, ta là kẻ đã có vợ, hai vợ lận đấy.

- Ngươi có thể nghiêm túc chút được không, cứ mồm mép mãi vậy? Ngươi có biết cái kiểu cách này của ngươi gớm ghiếc tới mức nào không?

Tuyết Nguyệt quát. - Ngươi tưởng ta muốn liên kết tính mạng mình với ngươi chắc? Một tên võ giả Nhập Thánh lưỡng tầng cảnh như ngươi, chỉ chút nguy hiểm thôi là xuống hoàng tuyền như chơi, nếu làm vậy thật, sau này ta còn phải bảo vệ ngươi mọi lúc!

Dương Khai nghiêm mặt lại, dụng tâm cảm nhận hơi thở nàng, dao động thần hồn của nàng.

Mãi một lúc sau, hắn mới nói:

- Ta nên tin tưởng ngươi sao?

- Ta đã nhượng bộ tới mức này rồi, nếu ngươi không tin, thì chúng ta chỉ còn nước liều mạng một mất một còn! Đây là kết cục ngươi muốn chứ gì? Ngươi và ta đều có tương lai tốt đẹp, có ngày mai tươi sáng, ai bằng lòng bỏ mạng ở ngôi sao chết đầy tử khí này?

Dương Khai cười nhếch mép:

- Sao ta lại thấy, ham muốn sống của ngươi dữ dội hơn ta rất nhiều nhỉ...

Tuyết Nguyệt sầm mặt xuống, không nói gì nữa.

- Hỏi thêm một câu, tác dụng của bí bảo đó có thể giải trừ được không? Ta không muốn cả đời bị trói với ngươi đâu.

Kể cả Tuyết Nguyệt tâm tính không tệ, cũng suýt bị câu này của Dương Khai chọc điên lên.

Rốt cuộc là ai muốn bị trói với ai? Cứ làm như ta không biết xấu hổ cưỡng ép ngươi vậy, được dính với ta là vinh hạnh cho tên khốn kiếp nhà ngươi mới đúng!

Tuyết Nguyệt thầm phỉ nhổ trong bụng, miệng nói:

- Có thể giải trừ, nhưng phải được cả hai người cam tâm tình nguyện, nếu có một người cự tuyệt, tác dụng của bí bảo cũng không thể hóa giải!

- Vậy thì tốt.

Dương Khai cười bảo, nghĩ một lúc rồi khẽ nói:

- Ta tin ngươi.

- Vậy chúng ta thương lượng xong rồi chứ?

- Xong rồi.

- Ta phải lấy bí bảo, thả ta ra một lát, ngươi ép đến mức ta không nhúc nhích được.

Tuyết Nguyệt nói yếu ớt, khẽ giãy dụa.

Dương Khai giật mình, chậm rãi thả hai cánh tay đang trói chặt nàng, nhưng không hề lơ là cảnh giác, ngược lại còn kề miệng sát tai Tuyết Nguyệt, hà hơi nói:

- Ngươi chớ có giở trò, ta chỉ cần dùng lực chút thôi thì ngươi sẽ là người của ta.

- Ta biết rồi!

Tuyết Nguyệt nghiến răng, oán hận đáp.

Nàng bị Dương Khai ôm chặt, một bàn tay vẫn cắm ngược vào bụng Dương Khai, bàn tay khác đeo nhẫn không gian đưa lên miệng, thần niệm trút vào đó, nhẫn không gian liền lóe sáng, một bí bảo hình sợi xích xuất hiện trên mặt đất.

- Chính là thứ này?

Dương Khai nhanh tay nhặt bí bảo này lên, bỏ không Tuyết Nguyệt trong chốc lát.
- Tác dụng của bí bảo này thật kỳ quái, tại sao đại sư của thương hội các ngươi lại luyện chế thứ này cho ngươi?

- Ta nói rồi, là để ta dùng trong lúc nguy hiểm. Nếu ta gặp phải kẻ địch trên tay, có thể dùng tới bí bảo này để kết nối tính mạng mình với kẻ đó, đây là cách để toàn mạnh.

Dương Khai khẽ gật đầu, trút thần niệm vào trong bí bảo đó kiểm tra thử thì phát hiện bên trong có khắc một số linh trận hắn không biết tên, trong đó còn có một năng lượng rất kỳ lạ, độ mạnh của năng lượng đó khiến hắn hơi biến sắc.

Không thể nghi ngờ, năng lượng này là do một vị cường nhân công lực đạt tới Hư Vương Cảnh trút vào, có bí truyền thần hồn của người đó.

Hắn lập tức hiểu ra, cái phát huy tác dụng không phải là bí bảo, mà là thần thông của cường nhân Hư Vương Cảnh đó, bí bảo này chỉ là vật chưa để phong ấn thần thông này bên trong.

Phát giác ra điều này, Dương Khai xác định chắc trong bụng, nói:

- Ta chưa yên tâm, nói cho ta biết, làm cách nào để kích phát uy năng trong bí bảo này!

Tuyết Nguyệt tức tối:

- Sao ngươi lại hẹp hòi như vậy? Ngươi có còn là nam nhân không?

- Ta có phải nam nhân không, ngươi có muốn nghiệm chứng chút không?

Dương Khai hừ một tiếng.

- Không cần.

Tuyết Nguyệt thất kinh, vội nói:

- Trút thần niệm vào, mở phong ấn đó ra là được.

Dương Khai làm theo, trút thần niệm vào trong, phong ấn trong bí bảo không mạnh, phá vỡ được dễ dàng.

Ngay sau đó, một luồng dao động thần hồn kinh khủng thình lình tản ra từ trong bí bảo đó. Một vầng sáng tím dội ra từ trong nó, lan đến Dương Khai và Tuyết Nguyệt, bao phủ hai người lại.

Hào quang màu tím đó không chút kẽ hở, thấm vào da thịt Dương Khai và Tuyết Nguyệt, nhanh chóng thẩm thấu sạch vào trong hai người họ.

Cả hai đều bất giác nhắm mắt lại, cảm nhận tác dụng của năng lượng thần hồn đó, người họ khẽ run, một cảm giác khó tả dâng trào trong lòng.

Dường như đôi bên đã trở thành một phần của nhau, có ảo giác như huyết mạch tương liên.

Tuyết Nguyệt khẽ rên rỉ một tiếng.

Âm thanh mê hoặc đó khiến Dương Khai chợt bừng tính, vẻ mặt hắn đầy cổ quái, cánh tay ghìm chặt Tuyết Nguyệt không dùng lực nữa, một bàn tay vẫn phủ trên ngực nàng, ngông cuồng vê nặn, bàn tay khác thì đẩy xuống dưới, mơn trớn bờ eo nàng, phủ lên mông nàng, cảm nhận cảm giác mềm mại đẫy đà ở đó, vuốt ve da thịt nàng.

Giọng Tuyết Nguyệt càng cổ quái hơn, người nàng khẽ nhúc nhích, môi đỏ như sắp rỉ máu, làn da ửng hổng lạ thường.

Bàn tay thô ráp của Dương Khai ma sát, khiến nàng không khỏi có phản ứng nhục nhã.

Dường như nàng không muốn phản kháng lắm, dường như muốn chủ động phối hợp, mặc cho Dương Khai làm gì thì làm.

Nàng nhíu chặt mày, gương mặt hằn nét đấu tranh phản kháng, rồi nàng cắt chặt lưỡi, cơn đau khiến nàng bừng tỉnh, vùng thoát khỏi vòng ôm của Dương Khai như con thỏ sợ hãi, cách xa mấy trượng, nhìn Dương Khai vừa tủi hổ vừa giận giữ, nghiến răng nói:

- Vô sỉ, ngươi còn muốn lợi dụng ta, đã thế rồi mà ngươi vẫn không hài lòng sao?

Dương Khai liếm môi, ngón tay vê vê, có hơi buồn như mất đi thứ gì đó.

Lúc Tuyết Nguyệt nhảy ra, hắn bất giác cảm thấy lạc lõng rõ ràng.

- Sao ta lại cảm thấy thân thiết hơn với ngươi nhỉ? Hơn nữa cũng không cảnh giác như lúc nãy nữa? Đây cũng là tác dụng của thần thông phong ấn trong bí bảo?

Dương Khai nghiêng đầu nhìn nàng.

- Phải!

Một bàn tay Tuyết Nguyệt che trước ngực, tay còn lại che bên dưới, ngăn cản ánh mắt Dương Khai nhòm ngó, nhếch miệng nói:

- Lạc ấn thần hồn, khí tức sinh mệnh của chúng ta đều đã kết nối với nhau, bất luận ngươi hay ta không muốn, đều bất giác thấy thân thiết, nói cách khác, chúng ta sẽ xem đối phương là người rất quan trọng của mình!

- Thần kỳ vậy sao?

Dương Khai nhíu mày.

- Mặt khác, ta thấy ngươi cũng không còn đáng ghét như vậy nữa.

Tuyết Nguyệt nói một cách không cam tâm.

Dương Khai nhếch miệng, muốn cười, nhưng lại sợ nàng thẹn quá hóa giận, bèn nín tới mức khổ cực.

- Ngươi quay qua chỗ khác, ta phải thay y phục, không được nhìn lén!

Tuyết Nguyệt hét.

- Ôm cũng đã ôm rồi, sờ cũng đã sờ rồi, cả người ngươi từ trên xuống dưới ta đã nhìn thấy hết, có nhìn thêm thì chết gì?

Dương Khai phì cười, không để tâm.

Tuyết Nguyệt căm phẫn cúi người xuống, nhặt mảnh đá lên ném mạnh vào Dương Khai, Dương Khai lập tức ôm đầu chạy trối chết.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau