VŨ LUYỆN ĐIÊN PHONG

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Vũ luyện điên phong - Chương 1006 - Chương 1010

Chương 1008: Bị chọc tức

Trong lòng núi, Vệ Vũ hăm dọa nhìn Dương Khai, dưới ánh sáng của kỳ thạch kia, sắc mặt y càng thêm âm trầm.

Dương Khai nhìn lại y, vẻ mặt lạnh nhạt, không chút động tĩnh.

Da mặt Vệ Vũ giần giật, dường như không ngờ Dương Khai lại chẳng tỏ ra sợ hãi gì, nhất thời cảm thấy rất mất mặt, bĩu môi nói:

- Ta có thể thuyết phục sư phụ để người giải trừ cấm chế giùm ngươi, nhưng ngược lại, ngươi phải giao lạc ấn thần hồn ra, sau này ta bảo ngươi làm gì thì ngươi phải làm cái đó.

Y dừng lại rồi bổ sung:

- Ở nơi đây, ngươi không thể vận công, nguy cơ trùng trùng. Nhưng chỉ cần ngươi giao lạc ấn thần hồn ra, sau này ta tất sẽ che chở cho ngươi an toàn, ngươi cũng không coi là chịu thiệt. Nếu may mắn, có khi ngày sau còn có thể gia nhập vào Kiếm Minh!

- Nói xong chưa?

Dương Khai không kiên nhẫn cắt ngang lời y.

Vệ Vũ ngạc nhiên, ngừng lại.

- Nói xong thì mời đi cho.

Dương Khai giơ tay ra hiệu.

Sắc mặt Vệ Vũ sa sầm xuống, y chậm rãi đứng dậy, cười lạnh:

- Tiểu tử, đừng có rượu mời không uống lại thích rượu phạt. Tốt nhất là ngươi hãy nghĩ thật kỹ rồi hẵng trả lời, bằng không ngươi sẽ hối hận đấy.

Dương Khai lắc đầu:

- Ta không biết ngươi muốn lạc ấn thần hồn của ta làm gì, nhưng ta tuyệt đối không thể để cuộc đời mình bị kẻ khác nắm trong tay, ngươi còn chưa có tư cách này.

- Tiểu tử ngươi thật ngông cuồng!

Vệ Vũ cười ha hả, như thể nghe thấy chuyện tiếu lâu nào đó, gằn giọng uy hiếp:

- Ngươi nói xem nếu ta giết ngươi ở đây, ai mà biết được chứ?

Dương Khai sa sầm sắc mặt, híp mắt lại nhìn y.

Tuy lúc trước lão già thần bí kia đã nói rằng cấm người ngoài sinh sự ở nơi đây, nhưng ai biết lão có ẩn nấp ở nơi có người hay không?

Và lão có lý do nào để làm vậy chứ?

- Ta có ơn với hai sư muội của ngươi, các ngươi hiểu lầm ta còn chưa tính, lại còn muốn giết ta?

Dương Khai lạnh lùng nói, sát khí ngầm nổi lên.

- Chính là vì ngươi có ơn với chúng cho nên ngươi mới đáng chết. Nếu không phải vì ngươi xen vào chuyện của người khác, chúng nó đã chết rồi...

Sắc mặt Vệ Vũ vô cùng dữ tợn, rít lên, nói được một nửa thì chợt nhận ra không ổn, vội im bặt.

Trong bóng đêm, hai người bốn mắt nhìn nhau, vẻ mặt đều quái dị.

Dương Khai tưởng kẻ này ghét mình như vậy là vì sợ mình chen ngang giữa bọn họ, tưởng là y có ý với Hòa Tảo và Hòa Miêu, nào ngờ chuyện lại không giống như hắn tưởng.

Y hình như chỉ mong sao Hòa Tảo và Hòa Miêu chết sớm đi cho tốt.

Chuyện này rốt cuộc là như thế nào, Dương Khai không rõ lắm, đại khái là có liên quan đến chuyện phân tranh trong Kiếm Minh, Dương Khai cũng lười suy nghĩ.

Nhưng vài câu buột miệng của Vệ Vũ khiến nhiệt độ trong sơn động đã giảm xuống không ít.

- Tiểu tử, nếu muốn giữ mạng thì tốt nhất là hãy quên chuyện vừa xảy ra đi, nếu không ta sẽ băm thây ngươi thành nghìn mảnh!

Vệ Vũ im lặng một lúc rồi hừ lạnh, uy hiếp vài câu, quay đầu bỏ đi.

Ngay lúc y xoay người, một luồng hàn quang bỗng bắn ra từ trong ống tay áo y. Hàn quang đó lặng lẽ như một con linh xà, tìm được vị trí của Dương Khai một cách chính xác giữa bóng tối, bám lên cổ hắn, quấn thành một vòng.

- Hừ, chỉ có người chết mới không tiết lộ bí mật!

Vệ Vũ khẽ cười, rồi vẫy tay. Hàn quang đó quay trở lại, bị y nắm trong tay.

Đó rõ ràng là một thanh nhuyễn kiếm vô cùng sắc bén.

Sau đó y quay đầu lại, định xử lý thi thể Dương Khai để không chừa lại bất cứ dấu vết gì.

Ngay khi y xoay người lại, một bóng người lập tức lao tới. Dưới ánh sáng nhàn nhạt của kỳ thạch, Vệ Vũ thấy rõ khuôn mặt méo mó vì phẫn nộ của Dương Khai. Ở cổ của hắn còn có một vết thương vòng quanh cổ, máu màu vàng kim đang chảy ra từ miệng vết thương đó.

Vệ Vũ kêu lên, nghĩ mãi không ra vì sao Dương Khai chưa chết! Sức mạnh toàn thân của tên thanh niên này đã bị phong ấn, mà y lại dùng tu vi Nhập Thánh tam tầng cảnh để đánh lén, lý nào lại thất bại.

Vệ Vũ hoảng gặp ma ban ngày.

Y cũng phản ứng rất nhanh, nhận thấy tình hình bất ổn là ngay lập tức ngưng tụ sức mạnh, thanh nhuyễn kiếm trên tay y phát ra hàn quang, phóng tới phía Dương Khai.

Dương Khai toàn thân lạnh lẽo, khí tức khát máu cuồng bạo tràn ngập, khí chất cả người đã hoàn toàn khác ban nãy. Hiện tại hắn như một con mãnh thú hồng hoang vừa tỉnh lại sau giấc ngủ đông dài, để mặc cho thần quang bắn vào người mình, vang lên những tiếng lít nhít. Hắn phỏng thẳng tới trước mặt Vệ Vũ, giơ tay đấm cho y một quyền.

Rầm...

Quyền này đánh vào chính giữa mặt Vệ Vũ, y chỉ nghe được tiếng xương gãy răng rắc vang lên, toàn bộ sống mũi đều hỏng, miệng đầy mùi máu tanh, đầu váng mắt hoa, ngửa mặt bay ra ngoài.

Khi bị nắm đấm đó đánh trúng, Vệ Vũ hoảng sợ nhận ra thánh nguyên của mình lại không tạo ra bất cứ tác dụng phòng hộ nào, chúng như không tồn tại vậy. Uy lực cương mãnh của nắm đấm đó lướt thẳng qua vòng bảo vệ của thánh nguyên, đánh thẳng lên xương cốt khiến xương cốt y vỡ vụn.

Một quyền này đã đánh cho y tỉnh mộng.

Thân thể y nảy mấy lần trong sơn động, va đụng khiến đá rơi tán loạn rồi ngã rầm xuống đất, suýt nữa thì không thở ra hơi được.

Y không dám trì hoãn mà vội bò dậy, còn chưa kịp nhận ra phương hướng thì một luồng lực lớn kéo tới. Một bàn tay nắm lấy cổ y, dúi y ngã xuống đất.

Dương Khai thở hổn hển, trong bóng đêm cặp mắt hắn đỏ sậm như mãnh thú khát máu, uy năng tà ác trong Ngạo Cốt Kim Thân bùng nổ như sóng thần, phóng tới Vệ Vũ.

Hắn đã bị đối phương chọc giận.

Vì sự hùng mạnh của lão già thần bí kia quá đáng sợ, lời cảnh cáo của lão lúc trước vẫn còn văng vẳng bên tai.

Và càng vì ngay thời điểm hóa giải được cấm chế trên người, Dương Khai không rảnh để chú ý việc khác, hắn nghĩ rằng tên Vệ Vũ này dù thế nào cũng không dám xuống tay với mình.

Trong khoảnh khắc bị đánh lén ban nãy, Dương Khai còn chưa kịp phản ứng, cho tới khi cảm giác cơn đau truyền tới từ cổ, hắn mới vội ngưng tụ sức mạnh để ngăn cản!

Nhưng cổ cũng bị kéo ra một miệng vết thương lớn, máu tươi chảy ra.

Hắn suýt nữa thì bị bêu đầu rồi!

Nếu không phải thân thể cực kỳ cường hãn, nếu không phải cấm chế bị giải trừ hoàn toàn trong khoảnh khắc đó, sức mạnh được khôi phục, thì hậu quả khó có thể tưởng tượng.

Dương Khai giận dữ vô cùng, sát niệm như thủy triều dâng lên.

- Ngươi... ngươi sao...

Vệ Vũ trợn trừng mắt, hoảng sợ nhìn Dương Khai, không rõ hắn vốn bị giam cầm sức mạnh mà lại có thể công kích như vậy. Giờ phút này, tà năng trong cơ thể hắn tràn đầy, nào có dấu hiệu bị giam cầm?

Khí tức tà ác kia như bầu trời sụp xuống bao phủ lấy y, khiến y như rơi vào địa ngục Cửu U, dũng cảm tan vỡ, Vệ Vũ lại cảm thấy sợ hãi, thân thể run lẩy bẩy.

Y cảm thấy mình không phải là đối mặt với một võ giả Nhập Thánh nhất tầng cảnh, mà là một ác ma vượt quá tưởng tượng. - Có một câu ngươi nói đúng.

Đôi mắt Dương Khai lạnh tanh không chút cảm xúc, lạnh lùng nói:

- Giết ngươi ở đây thì ai mà biết?

Tà năng toàn thân càng thêm cuồng bạo điên cuồng rót vào cơ thể Vệ Vũ, cơ thể Vệ Vũ lập tức căng phồng lên như quả bóng da. Máu tươi phun ra như suối từ miệng vết thương trên sống mũi, bắn đầy lên mặt mũi Dương Khai, dội cho hắn thành cả một huyết nhân.

Thấy cái chết đang vẫy gọi, Vệ Vũ điên cuồng phản kháng, dùng đủ loại cách mà chẳng thể thoát khỏi sự trói buộc của Dương Khai.

Dương Khai cứ dí y xuống đất như vậy, không chút động đậy, làm cho y nhấm nháp nỗi sợ hãi vì tuyệt vọng.

Ước chừng mười giây sau, theo tiếng rú lên của Vệ Vũ, thân thể y ầm ầm nổ tung, thịt bắn khắp nơi, lục phủ ngũ tạng rơi vãi đầy mặt đất.

Một luồng lực vô hình truyền ra từ mắt trái Dương Khai, khiến thần hồn Vệ Vũ bị hút vào trong đó.

Dương Khai nhắm mắt lại, đưa tâm thần vào trong thức hải, cuốn lên sóng lớn ngút trời, dùng lửa thần thức đốt luyện thần hồn của Vệ Vũ.

Hắn xuống tay rất có chừng mực, lực nóng rực trong thức hải kia sẽ không lập tức tôi luyện sạch sẽ ý thức của Vệ Vũ, mà hắn muốn tra tấn thần hồn của Vệ Vũ, khiến y nếm đủ đau khổ, rồi mới hoàn toàn tiêu diệt, dùng cách này để cảnh giác chính bản thân, cho chính mình biết bất cứ lúc nào cũng không được sơ suất.

Sự hoảng sợ tới từ tận linh hồn rít gào trong thức hải Dương Khai, dường như nó sẽ vĩnh viễn duy trì.

Ngay lúc thân thể Vệ Vũ chết đi, tại một nơi cách sơn động mấy vạn dặm, mỹ phụ Nguyệt Hi của Kiếm Minh đang dẫn theo Hòa Tảo và Hòa Miêu hái dược liệu.

Bỗng nhiên, Nguyệt Hi rùng mình, sắc mặt trở nên vô cùng khó coi, vội giơ tay ra, một bí bảo hình gương xuất hiện trong tay nàng.

- Có chuyện gì vậy sư phụ?

Hòa Tảo thấy nàng ta lấy ra tấm gương Hồn kính này thì sắc mặt cũng biến đổi, vội hỏi.

Bởi vì chiếc gương này không có tác dụng gì, chỉ khi những người có quan hệ thân thiết với sư phụ bị nguy hiểm thì nàng mới lấy ra điều tra.

Sư phụ lấy Hồn kính ra vào lúc này, chứng tỏ có người đã gặp điều bất trắc.

- Vệ Vũ xảy ra chuyện!

Nguyệt Hi nhíu mày đáp.

- Sư huynh xảy ra chuyện gì?

Hòa Miêu cũng vội chạy tới, lo lắng hỏi.

Nguyệt Hi lắc đầu, giơ ngón tay lên miệng, cắn đầu ngón tay, rồi nhỏ một giọt máu từ đầu ngón tay vào trong chiếc gương kia.

Hồn kính với mặt gương phẳng lỳ chợt như mặt hồ sóng gợn lăn tăn, từ sâu trong đáy hồ kia, một quái ngư mặc lân giáp bảy màu bơi lên. Quái ngư đó có tốc độ cực nhanh, chỉ chớp mắt đã chạy ra khỏi Hồn kính, nhảy vọt lên không trung.

Ngay sau đó, ánh sáng bảy màu bao phủ lấy Hồn kính, một hình ảnh vô cùng rõ ràng hiện lên trước mắt ba người.

Hình ảnh đó là cảnh tượng cuối cùng Vệ Vũ nhìn thấy trước khi chết.

Tựa hồ là ở trong một sơn động tối om nào đó, một gương mặt méo mó dữ tợn xuất hiện trên mặt kính, đôi mắt lóe lên sát khí lạnh lẽo, sát khí đó dường như sắp xuyên qua Hồn kính, bao phủ lấy ba người.

Dưới cái nhìn của ánh mắt ấy, ba người lại không kìm được phát run.

- Sát khí đáng sợ quá!

Nguyệt Hi khẽ hô, trong đôi mắt ánh lên lửa giận:

- Chính là tiểu tử này giết Vệ Vũ!

- Là hắn ư?

Sắc mặt Hòa Tảo đầy quái dị, lúc nhìn thấy khuôn mặt này, nàng dường như không dám tin vào mắt mình, vì dáng vẻ này với dáng vẻ mà nàng biết trước đây gần như là hai người khác nhau.

- Sao lại là Dương Khai?

Hòa Miêu cũng ngẩn ra, ngây thơ kêu lên:

- Sao có thể là hắn được? Sức mạnh của hắn còn chưa khôi phục, hơn nữa dù có khôi phục thì hắn cũng chẳng phải đối thủ của Vệ Vũ sư huynh mà.

Chương 1009: Lão phu nói thì sẽ giữ lời

Nhìn khuôn mặt dữ tợn phẫn nộ trong Hồn kính, ba thầy trò Nguyệt Hi đều không tin nổi vào mắt mình.

Vì đúng như lời Hòa Miêu, trong cơ thể Dương Khai có cấm chế của Lã Quy Trần, với công lực và thủ đoạn của hắn đều không thể cởi bỏ, ở đại lục này, có thể cởi bỏ cấm chế này chỉ có hai người.

Một là Nguyệt Hi có công lực tương đương với Lã Quy Trần, một người nữa chính là lão già thần bí kia.

Tuy lão già thần bí có thủ đoạn thông thiên, nhưng tính tình lại cổ quái, chắc sẽ không hảo tâm xuất thủ tương trợ, Nguyệt Hi cũng không giúp Dương Khai cởi bỏ cấm chế.

Vậy thì hắn làm thế nào để khôi phục sức mạnh?

Hơn nữa, dù hắn khôi phục tới trạng thái đỉnh cao thì cũng chỉ là Nhập Thánh nhất tầng cảnh, tại sao có thể là đối thủ với Vệ Vũ Nhập Thánh ba tầng.

- Bất kể thế nào, Vệ Vũ thật sự bị tiểu tử này làm hại!

Khuôn mặt xinh đẹp của Nguyệt Hi trở nên giận dữ:

- Dám giết người Kiếm Minh ta, ta phải bắt hắn trả giá thật nhiều.

- Sư phụ, việc này nên điều tra rõ rồi hẵng nói.

Hòa Tào vội khuyên giải.

Nguyệt Hi quay đầu nhìn nàng một cái, thản nhiên nói:

- Ta biết hắn có ơn đối với hai tỷ muội các ngươi, chúng ta cũng đã hiểu lầm hắn, nhưng tiểu tử này thật sự có chút cổ quái, việc này các ngươi không cần xen vào, ta sẽ tự xử lý.

Thấy thái độ kiên quyết của sư phụ, hai tỷ muội Hòa Tào và Hòa Miêu liếc nhau, lộ vẻ chua xót.

Tuy nói Vệ Vũ là sư huynh của họ, nhưng quan hệ giữa hai bên lại không có bao nhiêu cảm tình, ngược lại, hai tỷ muội còn hơi ghét y. Cho nên, dù Vệ Vũ bị giết, họ cũng không cảm thấy gì.

Chỉ là hiện tại Dương Khai có lẽ sẽ gặp phiền toái, họ thầm lo lắng, cũng không biết nên làm thế nào, không kìm được mà thở dài.

Trong sơn động, Dương Khai cả người lấm đầy máu đỏ, nhìn qua rất kinh khủng, hắn đứng nguyên tại chỗ, vừa điều chỉnh trạng thái, kìm nén khí tức tà ác của bản thân, vừa cảm nhận khoái cảm khi khôi phục sức mạnh.

Sức mạnh trở lại làm cho hắn cảm giác như có được tái sinh.

Chỗ vết thương cực lớn kia truyền tới từng cơn tê dại, máu thịt nơi đó như đang nhúc nhích, được Ma Thần Kim Huyết khôi phục, miệng vết thương nhanh chóng khép lại.

Hắn đưa lau đi vết máu chỗ đó, da thịt trở lại như ban đầu, căn bản không nhìn ra dấu vết suýt nữa bị kẻ khác bêu đầu.

Khi hắn nhìn lại thi thể Vệ Vũ, chuẩn bị đốt cháy, hủy thi diệt tích, một tiếng cười âm dương quái khí bỗng nhiên truyền tới.

Dương Khai biến sắc, liền quay đầu nhìn lại, trong bóng đêm, một bóng người lẳng lặng đứng đó.

Viên kỳ thạch phát sáng của Vệ Vũ rơi ngay dưới chân người này, tia sáng chiếu rõ mồn một gương mặt người đó.

Thấy diện mạo của người này, sức mạnh mà Dương Khai kéo lên liền không tự chủ tan đi, vẻ mặt ngưng trọng, trong lòng như nuốt phải hoàng liên.

Đối mặt với người này, hắn căn bản không nghĩ đến chiến đấu nổi.

Bởi vì người này chính là lão già thần bí ẩn cư tại đại lục này.

Lão có thể thoải mái đánh cho Lã Quy Trần và Nguyệt Hi bị thương nặng, ít nhất cũng là cường nhân Phản Hư Cảnh, Dương Khai với Nhập Thánh nhất tầng cảnh đứng trước mặt lão giống như con sâu cái kiến.

- Tiền bối...

Dương Khai hô lên một tiếng.

Hắn không biết lão già này tới đây lúc nào, dường như lão vẫn luôn đứng ở đó, mơ hồ như quỷ mị, từ trên người lão truyền ra khí tức âm trầm làm người ta không thoải mái, toàn bộ sơn động trở nên quỷ khí âm u.

- Thủ đoạn độc ác, không tệ không tệ!

Lão già cười khằng khặc, nhưng trong mắt lại lộ vẻ thưởng thức, có chút hăng hái nhìn Dương Khai:

- Với tu vi Nhập Thánh nhất tầng cảnh, không ngờ có thể đánh chết chính diện một tên tam tầng cảnh, ngươi mượn ngoại lực?

Nghe lão hỏi, Dương Khai lập tức hiểu ra, chuyện xảy ra giữa hắn với Vệ Vũ vừa rồi, lão già cũng không nhìn thấy. Nếu không, lão sẽ không hỏi như vậy.

- Đúng!

Dương Khai khẽ gật đầu, cũng không định giấu diếm.

- Tiểu tử xem ra ngươi có không ít kỳ ngộ, chẳng trách còn trẻ như vậy đã luyện tới trình độ này.

Lão già nhìn Dương Khai đầy khen ngợi, vừa lòng gật đầu:

- Không tồi, thật sự rất tốt, thân thể cũng rất chắc chắn, vượt xa võ giả đồng cấp, đã gần như bằng với trình độ Thánh Vương Cảnh rồi. Hơn nữa, trong cơ thể còn có hai ba loại sức mạnh có thuộc tính khác nhau, không ngờ lại có thể tồn tại chung một cách hoàn mỹ.
Lão già nói ra tình hình của Dương Khai nhẹ như mây, cặp mắt lão như xuyên thấu hết thảy, nhìn rõ tất cả vốn liếng của Dương Khai.

Dương Khai không rét mà run, bất giác biến sắc.

Lão già nhếch miệng, lộ ra hàm răng trắng hếu:

- Yên tâm, ta sẽ không cướp đoạt thứ gì của ngươi, mấy thứ đồ chơi đó của ngươi chẳng có bao nhiêu tác dụng đối với lão phu. Tuy nhiên...

Lão đột nhiên thay đổi sắc mặt, thần sắc trở nên hung ác nham hiểm:

- Lúc trước lão phu đã từng nói qua rồi đúng không? Không ai có thể gây loạn ở nơi này, trên địa bàn của ta, cái mạng ti tiện của các ngươi đều là của ta, kẻ nào dám cướp đoạt, ta sẽ bắt kẻ đó trả cái giá đắt!

- Là hắn động thủ trước!

Dương Khai giải thích một câu.

- Ta không cần biết ai động thủ trước!

Lão già hừ lạnh, từng tia tà năng đen tối âm hàn từ trong thân lão trào ra, tà năng đó như hóa thành yêu ma, tràn đầy khí tức tà ác cuồng bạo, vừa xuất hiện liền vọt về phía Dương Khai.

Trong phút chốc, Dương Khai bị tà năng này bao phủ, cả người như rơi vào màn đêm, không còn chút ánh sáng nào.

Mùi tuyệt vọng lan tràn.

Dương Khai run rẩy, trong lòng sinh ra ảo giác như bị nuốt chửng toàn thân, dường như đám yêu ma kia đang gặm nhấm máu thịt của hắn, cắn nuốt sức mạnh của hắn.

Hắn cắn răng, không rên lên một tiếng, toàn lực ngăn cản.

TIếng cười quái dị của lão già vang lên bên tai:

- Mười hơi thở, nếu ngươi có thể sống sót qua mười hơi thở, ta sẽ tha tội chế cho ngươi! Nếu không, ngươi sẽ trở thành thức ăn của bọn chúng!

Lời này truyền vào tai Dương Khai làm cho tinh thần hắn chấn động, như lại nhìn thấy một tia sáng lần nữa.

Vì thế hắn càng thêm cố gắng thúc giục sức mạnh, ngăn cản tà năng xâm nhập vào thân mình.

Thời gian dần trôi qua, lão già im lặng nhìn Dương Khai, điều tra động tĩnh của hắn, hai mắt lão chợt lóe sáng, thần sắc biến đổi liên tục.

Dường như lão không ngờ được, Dương Khai không chỉ có thân thể chắc chắn, ngay cả ý thức cũng rất cứng cỏi.

Dù là Lã Quy Trần cùng Nguyệt Hi, một khi bị hư ảnh yêu ma này xâm nhập vào cơ thể, cũng chưa chắc có thể chống đỡ qua thời gian mười hơi thở. Bọn họ sẽ bị khí tức tà ác làm ảnh hưởng, đánh mất ý thức, trở nên điên dại, tiếp đó sẽ bị hư ảnh yêu ma gặp nhấm máu thịt.

Nhưng tên thanh niên Nhập Thánh nhất tầng cảnh này vẫn còn chống đỡ được, toàn lực ngăn cản, cố gắng duy trì thần trí tỉnh táo, không để ngoại lực mê hoặc.

Sau mười hơi thở, lão già vung tay lên, hư ảnh yêu ma xâm nhập trong cơ thể Dương Khai bị bắn ra, lần nữa trở lại trong thân thể lão già.
Dương Khai ngã nhoài xuống mặt đất như một đống bùn, toàn mồ hôi lấm tấm, sắc mặt tái nhợt, nhưng ánh mắt hắn vẫn kiên định nhìn lão già, vội vàng nói:

- Tiền bối, hi vọng ngài không lật lọng!

Lão già ngẩn ra, nhưng không kìm nổi mà bật cười ha hả, tiếng cười quanh quẩn trong sơn động, làm cho người ta sởn tóc gáy.

- Tiểu tử, không thể không nói, tuy năng lượng thuộc tính dương của ngươi lão phu chẳng thích gì, nhưng một nguồn sức mạnh khác thì ta rất thích, ha ha, xem ra ngươi cũng là người trong đạo này, ừ, ngươi sống rồi, lão phu nói thì sẽ giữ lời!

Dương Khai thở ra một hơi nặng nề.

- Ngươi đã luyện chế ra một viên đan dược giải khai cấm chế trên người?

Lão già bỗng nhiên hỏi không đầu không đuôi.

- Đúng!

Dương Khai khoanh chân ngồi dưới đất, lấy ra một viên đan dược, đút vào miệng bắt đầu khôi phục.

- Ngươi có thể luyện chế ra đan dược gì?

Lão già hình như rất hứng thú với chuyện này.

- Với công lực của ta, hiện tại chỉ có thể luyện ra đan dược Thánh Vương hạ phẩm!

- Xem ra ngươi không chỉ chìm đắm trong võ đạo, mà thuật luyện đan cũng có trình độ rất cao!

Lão già kinh ngạc, nhếch miệng cười:

- Tuy nhiên, tiểu tử ngươi phân tâm ra hai đường như vậy, ngày sau sẽ khó mà xoay xở được... Hoặc là chuyên tâm võ đạo, hoặc chuyên tâm luyện đan, nếu không, sau này hai lĩnh vực đều cao không được, thấp cũng không xong, như vậy thì hối hận cũng không kịp.

- Đa tạ tiền bối nhắc nhở! Ta học luyện đan chỉ là để phụ trợ cho võ đạo mà thôi!

- Tiền đồ của ngươi liên quan quái gì tới lão phu, lão phu chỉ thuận miệng nói thôi, không cần nhiều lời, đi cùng lão phu!

Lão già nói xong, liền phất tay, một luồng lực mỏng như lá chuẩn xác bao lấy Dương Khai.

Ngay sau đó, Dương Khai liền cảm giác thấy mình bay nhanh như chớp.

Tốc độ so với ngự sử Tinh Toa còn nhanh hơn, điều này làm cho Dương Khai biến sắc, không biết tu vi lão già này cao thâm cỡ nào.

Không qua bao lâu, lão già bỗng nhiên ngừng lại, buông Dương Khai xuống, dặn dò:

- Chờ ở đây, không có gì thì đừng chạy loạn!

Dương Khai nhìn quanh, phát hiện nơi này chính là ngọn núi mà lão già ở.

Trên sườn núi có một mảnh đất bằng rộng lớn, tại trung tâm thì có từng hàng thánh tinh được sắp xếp theo một phương thức cổ quái, tạo thành một đại trận kỳ dị.

Trung tâm đại trận có một cánh cửa lớn màu đồng thau, trên khung cửa và bệ cửa cũng được khảm rất nhiều thánh tinh cấp bậc cực cao.

Cả sườn núi tràn ngập linh khí, sương mù do năng lượng ngưng tụ mà thành che kín bầu trời, nhìn qua như tiên cảnh.

Một lão già u ám như ác quỷ và cảnh sắc nơi đây có chút không hợp nhau.

Dương Khai vẫn giữ im lặng, không nói lời nào, ngồi im một chỗ, vừa khôi phục sức vừa quan sát bốn phía.

Hắn không rõ lão già mang hắn tới đây làm gì, nhưng ở chung với lão già có tính tình cổ quái, vui giận thất thường, Dương Khai có áp lực như núi đè, không dám có hành động kỳ quái nào, tránh làm cho lão hiểu lầm.

Trong đại trận, lão già cứ đi qua đi lại, thỉnh thoảng lại điều chỉnh vị trí của thánh tinh và kết cấu đại trận.

Không bao lâu sau, bốn phương tám hướng liền bắn tới từng vệt sáng xanh.

Đó là Tinh Toa của nhóm người Tử Tinh và Kiếm Minh đang tiếp cận nơi này.

Mọi người rất ăn ý, tất cả đều tụ tập tại vùng đất bằng phải trên sườn núi, ai nấy cũng đều khiêng từng bao lớn bao nhỏ, tự tìm vị trí, tụm ba tụm bảy, xì xào bàn tán.

Hiển nhiên bọn họ bị lão già triệu tập mới dám tới, nhưng thấy thần sắc mịt mờ của bọn họ, rõ ràng bọn họ cũng không hiểu vì sao lão già lại triệu tập.

Sau một lát, lại có thêm ba bóng người hạ xuống, là Nguyệt Hi, hai tỷ muội Hòa Tảo cùng Hòa Miêu.

Vừa tới chỗ này, Nguyệt Hi nhìn quanh một vòng, nháy mắt liền tập trung vào Dương Khai, gương mặt xinh đẹp thoáng giận giữ, nhanh chóng đi về phía này...

Chương 1010: Khiêu khích

Nguyệt Hi lập tức đi tới trước mặt Dương Khai, ánh mắt không giận mà uy lạnh lùng phủ xuống hắn, lộ vẻ bất thiện.

Dương Khai nhíu mày, không hiểu vì sao nàng lại có thái độ như vậy, trước kia nàng hiểu lầm hắn, nhưng lại không đầy thù địch như thế này.

Nhưng hiện tại, nàng lại giống như hận không thể lập tức giết chết hắn vậy.

Điều này làm cho Dương Khai không hiểu được, không biết mình đắc tội nàng ở chỗ nào.

- Ngươi giết Vệ Vũ?

Nguyệt Hi bỗng lên tiếng.

- Ngươi nói cái gì?

Dương Khai bối rối, lại giả bộ bình tĩnh.

- Ngươi nghĩ ta không biết?

Nguyệt Hi cười lạnh:

- Vệ Vũ chết trong tay ngươi, vào nửa canh giờ trước!

Dương Khai ngạc nhiên, lập tức hiểu rõ mỹ phụ này có thủ đoạn đặc biệt gì đó, có thể do thám được chuyện xảy ra lúc nãy, hoặc là trước khi chết, Vệ Vũ đã truyền tin cho nàng rồi.

Nhưng Dương Khai lại không nhìn thấy Vệ Vũ lấy ra bí bảo la bàn nào, cho nên khả năng thứ nhất lớn hơn.

Hắn lập tức hiểu được, vì sao Nguyệt Hi có địch ý với mình.

- Rốt cuộc vì sao ngươi lại giết hắn? Còn nữa, ngươi dùng thủ đoạn âm mưu nào mới có thể giết được hắn?

Nguyệt Hi lớn tiếng chất vấn.

- Hắn tự chuốc lấy, chết không tiếc!

Dương Khai hừ nhẹ.

- Vì sao hắn phải tìm ngươi gây chuyện?

Nguyệt Hi tiếp tục hỏi:

- Ngươi với hắn không thù không oán.

- Lời này, ngươi không ngại thì cứ đi hỏi hắn, ta cũng muốn biết.

- Được, ngươi chờ đó, nếu có ngày có thể rời khỏi nơi này, ta nhất định bắt ngươi đền mạng!

Nguyệt Hi cắn răng uy hiếp, cả người khẽ run rẩy, lộ rõ cơn phẫn nộ trong lòng. Hiển nhiên nàng nghĩ là Dương Khai thừa dịp Vệ Vũ không chuẩn bị, đánh lén mới thành công. Nếu không, với công lực của Vệ Vũ, chắc chắn có thể thoải mái thắng được Dương Khai.

Đồ nhi chết thảm, sư phụ tất phải báo thù.

- Kẻ nào uy hiếp ta, từ trước tới nay chưa từng có kết cục gì tốt!

Dương Khai lập tức nổi giận, tâm trạng phẫn uất.

Thực ra, hắn vốn có thể chung đụng yên ổn với người của Kiếm Minh, dù sao lúc trước hắn cũng có ân với Hòa Tảo và Hòa Miêu, chỉ cần Nguyệt Hi có lòng báo ân, vậy thì cũng sẽ không làm ầm lên như vậy.

Lần đầu gặp mặt mỹ phụ này, nàng đã rắp tâm thăm dò thức hải của Dương Khai, tuy nói là lúc đó nàng cẩn thận, sợ Dương Khai là gián điệp của Tử Tinh nên mới làm như vậy, nhưng điều này lại khiến cho Dương Khai rất khó chịu.

Tiếp đó xảy ra bao nhiêu chuyện khiến cho quan hệ giữa hai bên càng thêm gay gắt, đến bây giờ đã không thể hòa hảo lại được nữa.

Dương Khai đánh chết Vệ Vũ, mặc kệ là xuất phát từ nguyên nhân gì, Nguyệt Hi cũng không thể bỏ qua hắn.

- Thế thì ta lại muốn xem xem, ra sẽ gặp phải kết cục gì.

Nguyệt Hi nghiến răng, thản nhiên nói:

- Hi vọng ngươi không làm ta thất vọng!

Dương Khai nhếch miệng cười, đột nhiên nói một cách dâm tà:

- Ngươi là một mỹ phụ, kết cục tốt nhất chính là chịu lăng nhục tới chết!

Khuôn mặt xinh đẹp của Nguyệt Hi chợt lạnh tanh, thân thể run rẩy kịch liệt, trong mắt lộ ra sát khí băng hàn.

Dường như nàng không áp chế nổi cơn tức giận trong lòng, muốn động thủ với Dương Khai ngay tại trận.

- Ngươi chưa từng thử qua mùi nam nhân?

Dương Khai nhìn mặt đoán lời, cười lớn với vẻ mặt quái đản, tiếp tục châm ngòi ác ý:

- Ngon rồi, ta sẽ bù lại tiếc nuối cho ngươi, cho ngươi trở thành nữ nhân thật sự trước khi chết!

Giờ phút này, trông hắn không khác nào một tên lưu manh vô sỉ, một tên ác nhân không biết xấu hổ.

Sát khí trên người Nguyệt Hi càng đậm, sắc mặt khó coi tới cực điểm, sức mạnh toàn thân bắt đầu khởi động, hai tay nắm chặt. Bỗng nhiên nàng nhắm mắt, hít sâu một hơi, kìm nén phẫn nộ.

Nàng biết rõ, trước mặt lão già thần bí kia mà động thủ thì sẽ không có kết cục gì tốt, chỉ sợ nàng còn chưa giết được Dương Khai thì đã bị giết rồi.

- Ngươi muốn chọc giận, để ta ra tay với ngươi?

Nguyệt Hi mở mắt ra, cắn răng nói:

- Tiểu bối, ngươi sẽ trả giá đắt vì những lời ngông cuồng hôm nay!

Cho tới bây giờ, nàng chưa từng bị nam nhân nào khiêu khích nhục nhã như vậy, nhất là tên nam nhân này chỉ nhỏ tuổi hơn nàng rất nhiều, phẫn nộ trong lòng Nguyệt Hi gần như không thể áp chế.
Cũng may là nàng nhanh chóng hiểu rõ ý đồ của Dương Khai, làm cho âm mưu của hắn không thực hiện được.

Nói xong, Nguyệt Hi quay đầu bước đi, không nhìn Dương Khai nữa, nàng sợ mình không khống chế được, thật sự động thủ với Dương Khai.

Nhìn bóng lưng của Nguyệt Hi, Dương Khai ngả ngớn huýt sáo một cái, ánh mắt tập trung lên bờ mông, giữa cặp đùi của nàng, xấc xược tới cực điểm, nóng bỏng như lửa.

Bị ánh mắt này nhìn chằm chằm, Nguyệt Hi không kìm được mà toàn thân nổi đầy da gà, trong lòng phẫn nộ không thôi, quyết tâm giết Dương Khai càng thêm kiên định.

Mãi cho đến khi nàng đi xa, Dương Khai mới dẹp bỏ ánh mắt đó, trong lòng thoáng có chút tiếc nuối.

Vừa rồi đúng là hắn muốn chọc giận Nguyệt Hi, bức nàng động thủ, dù sao cũng đã trở thành thế cục không chết không ngừng rồi, hắn tất phải tiên hạ thủ vi cường. Nhưng điều làm hắn thất vọng chính là, không ngờ Nguyệt Hi lại có thể nhẫn nhịn được.

Hiện giờ nàng nhẫn nại, đợi đến khi bộc phát thì sẽ càng thêm cuồng bạo hơn lúc này.

Dương Khai thở dài, cảm thấy đau đầu.

Xung đột bên này không thể giấu nổi những người khác.

Lã Quy Trần bên Tử Tinh luôn quan sát bên này, đợi đến khi Nguyệt Hi rời đi, y mới híp mắt giơ ngón cái lên với Dương Khai, lộ vẻ mặt “ngươi làm tốt lắm”.

Bích Nhã thì lại còn che miệng cười duyên, đôi mắt quyến rũ không ngừng đá về phía Dương Khai:

- Nhìn không ra, ngươi lại là một tên lưu manh như thế, tỷ tỷ phát hiện có chút thích ngươi rồi....

- Ta cũng thích tỷ mà.

Dương Khai nhếch miệng cười với nàng.

Bích Nhã tức thì cười run rẩy, sẵng giọng:

- Nói dối quen mồm, quỷ mới tin ngươi!

- Sư phụ, sư phụ không sao chứ?

Bên kia, Hòa Tảo nhìn sắc mặt phát xanh của Nguyệt Hi, nhẹ giọng hỏi.

- Không sao.

Nguyệt Hi hít sâu một hơi, ngực như muốn xé toạc áo mà ra, trầm giọng nói:

- Thấy rõ bộ mặt ghê tởm của hắn chưa, Sau này không được tới gần hắn, nếu có cơ hộ, các ngươi phải thay sư phụ giết hắn, báo thù cho sư huynh!

Hòa Tảo mím môi, ngoan ngoãn nói:

- Dạ!

Hòa Miêu thì cau mày, ánh mắt nhìn Dương Khai có chút thay đổi.

Đối với lời của sư phụ, nàng luôn tin tưởng không chút nghi ngờ, nàng nghĩ đây mới là mặt thật của Dương Khai, ngay trước đám đông, Dương Khai lại dám trêu chọc sư phụ nàng, còn trêu đùa tí tởn với Bích Nhã bên Tử Tinh, khiến nàng cảm thấy thật ghê tởm.

Âm thầm cảnh cáo với mình là đã nhìn sai rồi, luôn nghĩ Dương Khai là người tốt.

Một trận sóng gió nhỏ dần lắng xuống, thời gian trôi qua, càng ngày càng có nhiều người tới đây.

Qua khoảng một canh giờ nữa, Thần Đồ đột nhiên hiện thân.
Nhìn xung quanh một vòng, y nhanh chóng tới bên cạnh Dương Khai, thấy được dao động sức mạnh từ trên người Dương Khai truyền ra, hai mắt sáng rực, kinh hô:

- Ngươi thành công rồi?

- Ừ!

Dương Khai gật đầu.

- Chúc mừng! Không ngờ ngươi thật sự thành công, xem ra huynh đệ đã coi thường ngươi rồi!

Thần Đồ thật tâm nói, y mừng vì Dương Khai khôi phục, lời nói rất chân thành.

- May mắn mà thôi, trong khoảng thời gian này có thu hoạch gì không?

- Thu hoạch lớn lắm.

Hai mắt Thần Đồ tràn ngập tinh quang, vừa cười đắc ý vừa vỗ lên túi Càn Khôn trên ngực, nói:

- Trên cơ bản đều là dược liệu Thánh cấp và Hư cấp, thậm chí còn có Hư Vương cấp nữa. Ngươi không thể biết được, cái nơi quỷ quái này lại chứa đựng bao nhiêu vật tư đâu. Những thứ hai chúng ta thu thập được trước kia đều chỉ là rác rưởi!

Dương Khai cũng thay đổi sắc mặt:

- Hư Vương cấp?

- Dược liệu cấp cao nhất rồi đó!

Thần Đồ cười ha ha:

- Lần này ta phát tài rồi, nếu có thể tìm được luyện đan sư luyện những thứ này thành đan dược, tối thiểu thì trước khi đột phá tới Thánh Vương cảnh, cũng không cần sầu lo về vấn đề đan được.

Nói xong, sắc mặt y chợt chát ngắt:

- Nhưng mà, một mình ta đã thu hoạch được nhiều như vậy rồi, đám người Tử Tinh và Kiếm Minh đông như vậy, e là thu hoạch còn nhiều hơn nữa. Mẹ nó, thật sự muốn giết sạch bọn chúng.

Y lộ vẻ căm giận, như là người ta cướp đoạt những thứ thuộc về hắn vậy.

- Đúng rồi, huynh đệ, ngươi tới sớm nhất, có biết vị tiền bối kia triệu tập tới đây làm gì không?

Thần Đồ lại hỏi tiếp.

- Không biết!

Dương Khai lắc đầu, ở chung vơi Thần Đồ khá lâu, hắn đã quen với kiểu cách luôn lải nhải của y. Cho nên, mỗi khi y nói chuyện thì hắn sẽ không xen vào, khi nghe y hỏi mới trả lời:

- Các ngươi cũng bị lão triệu tập tới?

- Đúng vậy, ta đang đi tìm dược liệu, thì bên tai nghe được giọng của vị tiền bối đó, nếu không thì ai dám tới nơi này?

Nói xong, sắc mặt Thần Đồ chợt trở nên nặng nề:

- Người ở đây đều phân tán trên khắp các vùng hẻo lánh ở cả đại lục, lão có thể dùng thần niệm đưa tin cho tất cả mọi người, xem ra thật sự là cường nhân Hư Vương cảnh rồi.

Hư Vương cảnh, tính cả toàn bộ Tinh Vực Hằng La cũng không có bao nhiêu người, mỗi người đều là đại nhân vật cấp Tinh chủ, ít giao du với bên ngoài, địa vị được tôn sùng.

- Không chỉ chúng ta tò mò, người của Kiếm Minh và Tử Tinh cũng thế, cứ chờ xem, rồi sẽ đến lúc nước rạt lòi mặt cỏ!

Lúc này hai người cũng không nhiều lời nữa, thờ ơ nhìn bốn phía.

Giờ phút này, đại đa số mọi người người đều tập trung ánh mắt lên lão già, nhìn lão bận rộn không ngừng nghỉ, lại nhìn lão thay đổi vị trí số thánh tinh đó, bố trí kết cấu đại trận, tất cả đều ù ù cạc cạc, không biết lão đang muốn làm gì.

Kể cả Nguyệt Hi và Lã Quy Trần cũng không thấy được đại trận đó có tác dụng gì, đại trận đó có độ phức tạp vượt qua phạm trù lý giải của hai người.

Nhưng bọn họ cũng đã nhìn ra, thứ có hình dạng như cánh cửa kia được luyện chế từ chính từ các mảnh vỡ của Chiến hạm.

Khoảng chừng sau nửa ngày, lão già mới ngừng tay, phóng ra thần niệm cảm nhận trong đại trận một lượt, sau đó lão ngửa mặt lên trời mà cười như điên:

- Thành rồi, ha ha ha, cuối cùng cũng thành rồi!

Tiếng cười cuồn cuộn như sấm, điếc tai nhức óc, làm cho mọi người huyết khí quay cuồng, sắc mặt đại biến.

Dường như tâm trạng lão già rất tốt, vẻ vui sướng kích động tràn ngập gương mặt lão.

Sau một lúc, lão kìm nén tiếng cười, nhìn lại nơi mọi người tụ tập.

- Hừm, các ngươi tới đây cũng đã được một thời gian rồi, ta biết các ngươi có nhiều nghi hoặc, lúc trước lão phu không có thời gian trả lời, nhưng bây giờ thì có thể rồi, các ngươi có muốn hỏi gì không?

Lão nhìn quanh, ánh mắt đảo qua mọi người một lượt.

- Tiền bối, xin hỏi nơi này là nơi nào?

Lã Quy Trần chắp tay thi lễ, cung kính hỏi.

- Điều này thì lão phu cũng không biết, ta chỉ biết nơi này là một Ám tinh, một Ám tinh ẩn nấp trong Vực Sâu Hỗn Loạn.

- Ám tinh?

Không ít người kinh hãi kêu lên, sắc mặt lại đột nhiên trở nên cuồng nhiệt. Dường như hai chữ Ám tinh có sức hấp dẫn không gì sánh bằng, làm cho tâm trạng mỗi người đều trở nên phấn chấn.

Chương 1011: Pháp trận không gian

Trên vùng đất bằng ở sườn núi, mọi người đều lộ vẻ hưng phấn, hai mắt đầy tinh quang.

- Ám tinh là cái gì?

Dương Khai quay đầu hỏi.

- Tức là một ngôi sao chưa được phát hiện, chưa từng được khai phá!

Hai mắt Thần Đồ phát sáng, nhanh chóng giải thích:

- Hiện giờ toàn bộ Tinh Vực Hằng La đều bị vài thế lực lớn chia cắt, nhưng còn một vài nơi vẫn chưa có ai đặt chân đến, cũng không có ai dám đi. Ở nơi đó, có lẽ có một vài ngôi sao đặc biệt, những ngôi sao đó gọi là Ám tinh, mỗi một Ám tinh đều có nghĩa là lãnh địa chưa từng bị con người khai thác, có lẽ sẽ có của cải và vật tư kinh người. Những năm gần đây, các thế lực lớn đều ra sức phát hiện và khai thác Ám tinh, hi vọng tìm ra những ngôi sao đặc biệt. Nghiêm khắc mà nói, trong Vực Sâu Hỗn Loạn này cũng miễn cưỡng được coi là Ám tinh.

Dương Khai gật đầu, tỏ ý hiểu được.

- Tuy nhiên, nghe vị tiền bối này nói thì hình như chúng ta vẫn còn ở trong vực sâu hỗn loạn.

- Có lẽ vậy.

Điểm này, Dương Khai đã thông qua Tinh đồ trong thức hải mà xác định được, cho nên hắn cũng không kinh ngạc gì.

- Chẳng lẽ các ngươi không phát hiện thấy nơi này có thiên địa linh khí nồng đậm hơn nhiều so với vực sâu hỗn loạn sao?

Lão già tiếp tục nói:

- Đó là vì năng lượng trong vực sâu hỗn loạn không biết thông qua cách nào mà hội tụ tại nơi này, nơi này chính là một cái lồng giam, linh khí lọt vào là không ra được, quanh năm suốt tháng tụ tập lại, tạo thành quy mô như hiện tại. Nếu không phải thế, lão phu cũng bằng lòng ở lại đây, nơi này chính là thánh địa tu luyện cơ mà.

- Tiền bối nói nơi này là lồng giam? Chẳng lẽ tiền bối cũng bị giam ở nơi này?

Lã Quy Trần biến sắc.

Y vàNguyệt Hi từng dùng Tinh Toa bay lên trời cao, nhưng bất luận là bọn họ bay cao cỡ nào cũng không thấy được nhật nguyệt tinh tú, không thấy được cảnh sắc trong Tinh Vực, từ đầu đến cuối vẫn cứ mắc kẹt trong vùng không gian ở đại lục này.

Bọn họ biết mình đã bị giam cầm, bị vùng trời này bao vây rồi, vốn còn tưởng là kết giới cấm chết do lão già này bày ra.

Nhưng hiện tại xem ra, căn bản không phải như vậy.

Lời Lã Quy Trần như đâm trúng chỗ đau của lão già, thần sắc lão liền trở nên dữ tợn, một luồng sát khí âm trầm từ trong thân lão phóng ra, lão hung dữ nói:

- Không sai, đúng là lão phu bị nhốt ở nơi này, hơn nữa đã bị nhốt hai nghìn năm!

- Hai nghìn năm!

Một tràng âm thanh hít gió lạnh vang lên, tất cả mọi người đều nghẹn họng nhìn trân trối vào lão già.

- Lúc lão phu bị nhốt thì vẫn chỉ là một tiểu nhân vật Thánh Vương cảnh, nhưng hiện giờ, ha ha...

Lão cười gằn, vẻ mặt kiệt ngạo, bộ dáng như không xem ai ra cái đinh gỉ gì.

Tất cả mọi người đều hiểu lão muốn nói gì, ai cũng không kìm được mà nuốt một ngụm nước miếng.

Lão già thần bí này, tuyệt đối có thể sánh với nhân vật cấp Đại Tinh chủ!

- Xin hỏi tiền bối xưng hô thế nào?

Nguyệt Hi nói, trước mặt cường nhân bậc này, nàng không dám có một chút suồng sã, trực tiếp hạ thấp thái độ.

Lão già nhíu mày, lâm vào trầm tư, có lẽ đã quá lâu rồi không nói ra gia môn cho người khác, nhất thời liền không nhớ được, một hồi lâu lão mới nói:

- Tên ta thì không cần nói tới rồi, dù sao các ngươi cũng không biết được.

Rõ ràng lão không muốn để lộ ra tên tuổi của mình.

Mọi người cẩn thận ngẫm lại thấy cũng đúng, hai nghìn năm trước đã bị nhốt ở nơi này, lúc đó lão già chỉ là Thánh Vương Cảnh, quả thật không có danh tiếng gì, nói ra cũng không ai biết.

- Vậy bọn vãn bối nên xưng hô với tiền bối thế nào?

Lã Quy Trần hỏi, dù y và Nguyệt Hi là địch nhân của nhau, nhưng giờ thì lại kẻ xướng người họa bắt chuyện với lão già, phối hợp rất tốt.

- Quỷ Tổ! Từ nay về sau, các ngươi có thể gọi lão phu là Quỷ Tổ!

- Quỷ Tổ...

Mọi người im lặng không nói nên lời.

- Quỷ Tổ tiền bối, ngài bị nhốt ở đây hai nghìn năm, một đường ra cũng không tìm được sao?

Lã Quy Trần bạo gan hỏi một câu, nếu ngay cả lão già tự xưng là Quỷ Tổ này cũng không tìm được đường ra, vậy thì bọn họ không cần nghĩ nữa rồi.

Nơi này có thể là một lồng giam đủ vây khốn một cường nhân Hư Vương Cảnh!

Quỷ Tổ lắc đầu: - Không gian nơi này rất quỷ dị, nó vẫn ẩn giấu trong vực sâu hỗn loạn, bị vực trường hỗn loạn che đậy, lúc bình thường không thể phát hiện, cũng không thể thăm dò. Chỉ vào những trường hợp đặc thù, nơi này mới có thể mở ra trong một cái chớp mắt!

- Trường hợp đặc thù?

Lã Quy Trần kinh nghi.

- Chính là trường hợp lúc các ngươi vào đây, ta nghĩ các ngươi không cần lão phu nhắc nhở chứ.

Mọi người liền nhớ lại cảnh tượng bị bão vực trường trong vực sâu hỗn loạnchiến hạm bị lỗ đen nuốt chửng, tất cả đều vẫn còn sợ hãi.

- Nhưng thời gian trong nháy mắt như vậy thì quá ngắn ngủi, lão phu muốn nhân cơ hội trốn ra thì quá khó...

Quỷ Tổ thở dài, hiển nhiên khi mọi người đến đại lục này, lão cũng nhận thấy lỗ đen mở ra rồi, nhưng lão không kịp rời đi, khiến lão tiếc nuối thở dài.

- Lão phu đợi chờ ở đây hai nghìn năm, lúc trước cũng có một vài người vô tình thâm nhập vào nơi này, nghiêm khắc mà nói, các ngươi cũng được xem là nhóm thứ ba, cũng là nhóm có nhân số nhiều nhất, trước kia thì rất ít, một nhóm chỉ năm ba người.

- Bọn họ đâu rồi?

Nguyệt Hi hỏi, vừa dứt lời thì nàng liền biết mình hỏi phải chuyện không nên hỏi rồi, mặt lập tức trắng bệch.

Kết cục của những người đó thế nào, căn bản không cần nghĩ cũng biết.

Hoặc là không chịu nổi cô độc, không bệnh mà chết, hoặc là bị chính vị Quỷ Tổ này giết chết!

Vừa nhìn qua liền biết lão không phải là kẻ dễ chung đụng.

Có lẽ đó chính là kết cục của gần trăm người ở đây.

Quỷ Tổ tiếp tục nói:

- Lúc lão phu bị nhốt được một nghìn năm, đã tận lực tu luyện nâng cao công lực bản thân, sau một nghìn năm, vẫn luôn tìm kiếm cách rời đi, trời không phụ lòng người, cuối cùng lão phu đã nghĩ ra một cách!

Lão nói lớn, vẻ mặt phấn khởi, có vẻ rất là tự đắc vì cách mà mình nghĩ ra.

Lã Quy Trần và Nguyệt Hi nhìn thấy thế liền hai mắt tỏa sáng, âm thầm căng thẳng kích động.

Nếu lão Quỷ Tổ này có cách để rời khỏi đây, bọn họ có thể thuyết phục đối phương đưa mình theo, câu nói này đã làm cho bọn họ thấy được hi vọng.

- Quỷ Tổ tiền bối, nếu thuận tiện thì có thể mang vãn bối...

Lã Quy Trần vội vàng nói nhanh, sợ Nguyệt Hi đoạt tiên cơ.

- Ta biết các ngươi muốn nói gì.

Quỷ Tổ cười ha hả:

- Ừ, lão phu cũng đang có ý này! Nguyệt Hi và Lã Quy Trần đang mang vẻ mặt chờ mong nóng nảy liền trở nên sửng sốt, đột nhiên một cảm giác xấu nổi lên trong lòng.

Nếu lão Quỷ Tổ này mở miệng cự tuyệt, như vậy tuy có làm bọn họ thất vọng, nhưng cũng sẽ không nói gì, song không ngờ lão lại đồng ý không chút do dự, điều này làm cho người ta cảm giác rất phi thực tế.

Lã Quy Trần và Nguyệt Hi đều âm thầm cảm thấy Quỷ Tổ đang có chủ ý quỷ quái gì đó.

Bọn họ có chút bất an, cố nuốt lời thỉnh cầu vào trong bụng, im lặng đợi Quỷ Tổ nói tiếp.

- Chỉ là phương pháp này do lão phu tự nhiên nghĩ ra, chưa nghiệm chứng thực tế, rốt cuộc có hiệu quả thế nào, có thể rời khỏi đây hay không thì lão phu cũng không dám chắc. Cho nên mới cần các ngươi hỗ trợ, nếu thành công, lão phu tất sẽ đưa các ngươi rời đi, nếu thất bại, các ngươi cũng không được oán trời trách đất, các ngươi thấy thế nào?

Quỷ Tổ cười híp mắt hỏi.

Lã Quy Trần và Nguyệt Hi liếc nhìn nhau một cái, Lã Quy Trần ngượng ngập cười:

- Xin nghe theo mọi lời chỉ bảo của tiền bối!

Trứng không thể chọi với đá, y biết lúc này y không thể không chấp nhận đề nghị của Quỷ Tổ, cho nên liền sảng khoái đồng ý.

- Kiếm Minh ta cũng không có ý kiến, nguyện hành sự theo tiền bối!

Nguyệt Hi cũng đắng lòng, nghĩ một đằng nói một nẻo.

- Tốt, tốt, rất tốt, các ngươi đều rất nghe lời, lão phu rất vui. Vậy thì không nên chần chừ nữa, chúng ta bắt đầu đi!

Quỷ Tổ nhếch miệng cười lớn, lộ ra một hàng răng nhọn hoắt ghê người, hai tay bỗng nhiên dồn lên linh quyết ảo diệu, đánh ra mấy đạo năng lượng vào trong đại trận.

Thánh Tinh sắp xếp trong đại trận như bị kích thích sống dậy, từng viên từng viên sáng lên, từ trong thánh tinh, từng luồng sóng năng lượng kinh khủng truyền ra, chúng cứ như sóng biển, lớp sau mạnh hơn lớp trước, tầng tầng lớp lớp, trong chốc lát ngắn ngủi đã hội tụ tới một mức độ làm người ta hoảng sợ.

Linh khí nồng đậm trong trời đất hô ứng lẫn nhau, trong phút chốc, không khí trong toàn bộ thế giới đều thay đổi.

Cảnh sắc trước mặt mọi người liền trở nên vặn vẹo quái dị, như có thể tan vỡ bất cứ lúc nào.

Đám võ giả biến sắc, hai mắt tràn ngập hoảng sợ, không biết Quỷ Tổ muốn làm gì.

Dương Khai nhìn chằm chằm vào cánh cửa ở trung tâm, sắc mặt hãi hùng, hắn cảm giác được một khí tức bất thường từ đó.

Khí tức thuộc về loạn lưu không gian, mức độ vặn vẹo không gian quanh cánh cửa đó mạnh hơn bất kỳ nơi nào khác. Dương Khai không chút nghi ngờ, nếu cứ kéo dài như vậy thì không gian nơi đó thật sự vỡ tan.

Lo lắng của hắn nhanh chóng trở thành sự thật, năng lượng đại trận ồ ạt hội tụ về cánh cửa làm từ các mảnh vỡ chiến hạm. Giờ khắc này, ánh mắt Quỷ Tổ trở nên cuồng nhiệt tới cực điểm, liên tục để ý động tĩnh trong cánh cửa đó, vẻ mặt kích động.

Rắc...

Một tiếng nứt vỡ vang lên, không gian ở cánh cửa bỗng nhiên lộ ra một cái khe, cái khe đó nhanh chóng lan ra bốn phía, dày đặc như mạng nhện.

Tiếng nứt vỡ hấp dẫn ánh mắt của mọi người, nhìn thấy cảnh đó, mọi người đều lạnh cả người.

Răng rắc...

Khoảng không gian đó bị đánh nát như mặt kính, vỡ ra từng miếng.

Lúc này, không gian sụp đổ!

Trong cánh cửa đó, cùng lúc xuất hiện một hắc động đen kịt, truyền ra lực kéo mãnh liệt, mênh mông vô tận, đen tối băng lạnh, không ai biết hắc động đó thông tới nơi nào.

- Thông đạo hư không!

Dương Khai quát lên.

Ở Thông Huyền đại lục, hắn đã nhìn thấy vô số thông đạo hư không, nhưng cho tới bây giờ, hắn chưa từng chứng kiến sự sinh ra của thông đạo hư không, đến lúc này mới may mắn nhìn thấy.

- Pháp trận không gian!

Nguyệt Hi hô lên, con ngươi run rẩy kịch liệt.

- Không ngờ tiền bối lại hiểu pháp trận không gian?

Lã Quy Trần cũng thay đổi sắc mặt.

Trận pháp to lớn đó xếp đầy thánh tinh, tuy thô sơ nhưng đúng là pháp trận không gian, là pháp trận thuộc về trong truyền thuyết!

Quỷ Tổ gật đầu:

- Hiểu sơ sơ, không tinh thông lắm, nhưng khổ tâm nghiên cứu nghìn năm cũng có chút thành quả. Ừm, năng lực lĩnh ngộ pháp tắc không gian của lão phu không tốt cho mấy, tuy mất cả nghìn năm vẫn không hiểu rõ sự huyền bí của không gian, thật là bất lực cùng cực.

Chương 1012: Vì sao cứ phải chọn vãn bối?

Trận pháp tạo thành từ vô số thánh tinh chính là một pháp trận không gian, cánh cửa trung tâm được luyện chế từ các mảnh vỡ chiến hạm, bên ngoài rìa cánh cửa được bao trùm bởi một tầng Không Linh tinh mỏng manh!

Tầng Không Linh tinh này chính là điểm quan trọng nhất để duy trì thông đạo hư không, được luyện chế ra từ trên trăm chiếc nhẫn không gian.

Quỷ Tổ cướp lấy nhẫn không gian của mọi người, vì trong nhẫn không gian có chứa Không Linh tinh.

Lúc này, Lã Quy Trần và Nguyệt Hi mới biết được Quỷ Tổ muốn rời khỏi đây bằng cách gì, lão muốn lợi dụng pháp trận không gian này để đưa mình đi.

Đủ mọi nghi hoặc, đủ mọi điều thắc mắc, khi nhìn thấy thông đạo hư không này liền trở nên rõ ràng.

Nhưng bất kể ai cũng có thể nhìn ra, pháp trận không gian này không ổn định, bất cứ lúc nào cũng có thể vỡ tan, như vậy có thể sử dụng được sao? Hơn nữa, dù coi như có thể vận chuyển thì đích đến cũng không rõ ràng, nếu chẳng may bị chuyển tới một khe nứt không gian nào đó, vậy chi bằng cứ ở lại đại lục này, tối thiểu nơi này còn có linh khí kinh người, vật tư phong phú.

Trong lúc nhất thời, tất cả liền trở nên trầm mặc.

Quỷ Tổ cười bảo:

- Bây giờ đến lượt cho các ngươi giúp rồi!

Lời này vừa dứt, tâm trạng mọi người liền trầm xuống đáy vực.

Dường như lão muốn mọi người vào trong đó thăm dò tình hình...

Hiểu được ý đồ của lão, mọi người đều biến sắc.

- Tiền bối, như vậy không tốt lắm thì phải?

Nguyệt Hi vội vàng nói, muốn tranh hơn thiệt với Quỷ Tổ.

- Hả, có gì không tốt?

Quỷ Tổ lạnh lùng nhìn nàng, khí tức âm hàn như màn trời bao phủ lấy Nguyệt Hi, làm cho nàng không thể nói nổi.

- Các ngươi nghĩ vì sao lão phu không muốn các ngươi tương sát lẫn nhau sao? Vì sao để mặc cho các ngươi tìm kiếm vật tư ở nơi này? Hừ, nếu các ngươi không có chút tác dụng, lão phu đã sớm giết hết rồi, tế cho anh hồn của Quỷ Hồn phiên, nào để các ngươi làm càn ở nơi này!

Quỷ Tổ cười lớn khằng khặc, giờ khắc này, lão đã lộ rõ bản tính tàn độc, khí chất ôn hòa đột nhiên trở nên khát máu u ám:

- Ai dám nói một chữ “không”, lão phu sẽ cho kẻ đó biết lợi hại!

Tất cả đều câm như hến, không dám nhiều lời thêm.

Với sức mạnh của lão, cho dù chẳng dùng sức cũng chẳng ai có thể phản kháng, cho nên mọi người liền ngoan ngoãn hơn hẳn.

Quỷ Tổ vừa lòng gật đầu, ánh mắt sắc bén liếc qua mọi người một vòng, người nào bị lão nhìn trúng đều không tự chủ mà cúi đầu, sợ lão nhắm mục tiêu.

- Mẹ kiếp, đừng nhìn ta, đừng nhìn ta...

Thần Đồ cụp mi xuống, vẻ mặt căng thẳng, khẽ lẩm bẩm, giống như là niệm chú, muốn làm cho ánh mắt lão già thay đổi sang người khác.

- Ngươi! Tiểu tử ngươi lại đây!

Quỷ Tổ bỗng nhiên đưa tay chỉ.

Theo hướng lão chỉ, mọi người liền thấy rõ người đó, tâm trạng căng thẳng liền thả lỏng, không ít người còn lộ vẻ vui sướng khi người khác gặp họa.

- Chết tiệt!

Thần Đồ tối sầm mặt, chửi rủa trong bụng, ngượng ngùng cười cười, xoa xoa bàn tay, dè dặt nói:

- Tiền bối, tiền bối nói vãn bối sao? Chắc không phải nói vãn bối chứ?

Giờ khắc này, y còn nghĩ đến cái chết, âm thầm quyết định, nếu Quỷ Tổ thực sự chọn y đi dò xét tác dụng của pháp trận không gian đó, y thà chết cũng không thỏa hiệp.

- Là tên bên cạnh ngươi đó!

Quỷ Tổ đưa mắt nhìn Dương Khai.

- Vãn bối?

Lúc này đến lượt Dương Khai biến sắc, đưa tay chỉ vào mũi mình, phẫn uất nói:

- Tại sao lại là vãn bối? Nơi này nhiều người như vậy, sao lại cứ phải chọn vãn bối?

Trong lòng tràn ngập buồn bực, ở đây tụ tập gần trăm võ giả Kiếm Minh và Tử Tinh, vậy mà lão quỷ này lại chọn hắn, thực không biết năm nay là năm hạn của hắn hay là gì nữa.

Quỷ Tổ hừ lạnh:

- Tiểu tử ngươi trông có vẻ không an phận.

- Chỉ vì cái lý do này?

Dương Khai nhíu mày, vội vàng nói:

- Tiền bối, tiền bối tha vãn bối một mạng, về sau vãn bối cam đoan sẽ ngoan ngoãn.

- Về sau? Không còn về sau đâu!

Quỷ Tổ lộ vẻ không kiên nhẫn.

- Tiền bối anh minh!

Nguyệt Hi nói lớn, khóe miệng liền lộ ra nụ cười lạnh, đưa mắt liếc xéo Dương Khai, lộ vẻ sảng khoái.

Lúc trước Dương Khai đã sỉ nhục nàng, nay đã gặp xui xẻo, quả báo cũng chẳng đến nhanh như vậy. Trong lòng Nguyệt Hi không kìm được mà có chút cảm kích lão già này, nàng muốn nhìn Dương Khai thống khổ, thứ nhất là giải mối hận trong lòng, thứ hai là báo thù cho đệ tử.

Sắc mặt Dương Khai trở nên lạnh lẽo, liếc Nguyệt Hi một cái, cắn răng mắng:

- Tiện tỳ, ta nhớ kỹ ngươi rồi! Nguyệt Hi cười cười lơ đễnh, châm chọc nói:

- Ngươi sống được qua hôm nay rồi hãy nói tiếp!

- Tiền bối quả nhiên anh minh, Tử Tinh ta xin phục tùng vô điều kiện theo lệnh của tiền bối!

Lã Quy Trần cũng hùa theo.

Chỉ cần Quỷ Tổ không chọn người trong bọn họ, Lã Quy Trần hay Nguyệt Hi đều không quan tâm.

- Mọi người đều đồng ý, tiểu tử ngươi không nên từ chối!

Quỷ Tổ cười ha hả, chợt phất tay, trong lòng bàn tay liền truyền ra lực hút không gì sánh kịp. Cơ thể Dương Khai không tự chủ bỗng bay về phía lão, trong nháy mắt đã tới trước mặt lão, không thể phản kháng.

Nhìn chằm chằm vào thông đạo hư không do pháp trận kia mở ra, Dương Khai mặt trầm như nước.

Hắn có thể cảm giác được, thông đạo hư không này khác với những cái mà mình từng nhìn thấy lúc trước.

Những thông đạo hư không mà hắn từng thấy trước đây tuy đều do các cường nhân thời thượng cổ vô ý tạo thành trong lúc đại chiến, nhưng đã hình thành được vô số năm, đã ổn định từ lâu.

Nhưng cái trước mắt này lại cực kỳ hỗn loạn, mức độ hỗn loạn của không gian loạn lưu từ trong truyền ra cũng đủ làm cho trái tim Dương Khai đập nhanh rồi.

Nếu lao vào trong đó, chắc chắn nguy cơ trùng trùng,không khéo sẽ lạc trong đó, không tìm thấy đường ra, bị nhốt cả đời.

- Ta cũng không giam cầm sức mạnh của ngươi, bởi vì bên trong có khi sẽ có nguy hiểm. Ngươi vào điều tra tình hình, nếu có thể còn sống trở về thì không gì tốt hơn, nhưng không về được thì cũng đừng có oán lão phu... Ừm, ngươi tự cầu phúc đi!

Nói xong, Quỷ Tổ liền chuẩn bị ném Dương Khai vào trong thông đạo hư không.

- Đợi một chút!

Dương Khai vội quát lên.

- Gì nữa?

Quỷ Tổ không hài lòng nhìn hắn.

- Tiền bối chỉ cần vãn bối đi điều tra tình hình bên trong, đúng không?

- Không sai!

- Vậy làm thế nào là quyền tự do của vãn bối rồi, phải không? Mong tiền bối giúp đỡ, để vãn bối tự dùng cách của mình!

- Hả?

Quỷ Tổ bỗng nhiên lộ vẻ hứng thú, hăng hái nhìn Dương Khai:

- Ngươi muốn dùng cách gì? Ngươi phải hiểu, trước mặt lão phu mà giở trò thì cũng vô dụng.

- Vãn bối không nghĩ như vậy!

Dương Khai trầm mặt, một bụng khó chịu.

- Muốn bao nhiêu thời gian? Lão phu chẳng hơi đâu mà chờ ngươi!

Như thể cảm thấy Dương Khai sẽ chết ngay thôi, Quỷ Tổ lại trở nên dễ nói chuyện một cách đáng tò mò.

- Không cần chờ! Dương Khai nói xong liền khoanh chân ngồi xuống, khẽ quát một tiếng:

- Xuất khiếu!

Theo tiếng quát của hắn, một luồng năng lượng thần hồn như ẩn như hiện đột nhiên hiện lên từ trong cơ thể hắn, năng lượng hư ảo huyền diệu, không ngừng thay đổi hình dạng, qua một chốc liền ngưng tụ thành giống như hình dáng của Dương Khai.

- Linh thể thần hồn?

Có người quát khẽ, liếc mắt liền thấy rõ huyền cơ trong đó.

Nhóm người Lã Quy Trần, Nguyệt Hi đều trợn mắt há mồm.

Quỷ Tổ cũng cười quái dị.

Chẳng ai ngờ cahcs mà Dương Khai nói lại là dùng linh thể thần hồn thoát xác.

Hiển nhiên là hắn muốn dùng linh thể thần hồn vào trong thông đạo hư không dò xét.

Chẳng lẽ hắn không biết, linh thể thần hồn vô cùng yếu ớt, căn bản không thể ở bên ngoài cơ thể quá lâu. Hơn nữa, làm như vậy cũng cực kỳ nguy hiểm, lúc này nếu có ai dùng Thần Hồn Kỹ đánh Dương Khai, vậy thì có thể dễ dàng làm hắn bị thương nặng.

Không có thân thể bảo vệ, linh thể thần hồn có mạnh tới mức nào cũng như nhím không lông, không chịu nổi một kích.

- Ồ...

Quỷ Tổ luôn luôn bình thản lại biến đổi thần sắc, trở nên vô cùng ngưng trọng, thần niệm dò xét lên người Dương Khai một phen, lộ vẻ cổ quái.

Bởi vì lão phát hiện trong cơ thể Dương Khai vẫn còn thần hồn tồn tại, căn bản không giống với tình trạng linh thể thần hồn thoát khỏi thể xác.

Cẩn thận nhìn lại linh thể thần hồn, Quỷ Tổ phát hiện thần hồn này có chút ngơ ngác, dường như không có suy nghĩ của chính mình.

- Tiểu tử ngươi tu luyện bí pháp cổ quái gì thế? Sao lại có được hai linh thể thần hồn?

Quỷ Tổ kêu lên, lộ vẻ không thể tin nổi.

Nhân vật mạnh như Quỷ Tổ cũng bị thủ đoạn của Dương Khai dọa khiếp sợ.

- Phân Thần thuật!

Dương Khai thản nhiên nói.

Phân Thần thuật, một loại thần thông của Đại Ma Thần!

Năm đó, khi Dương Khai ở trong Thánh Lăng của Cửu Thiên Thánh Địa, hấp thụ dung hợp được một giọt Ma Thần Kim Huyết, từ giọt máu đó khám phá được thần thông này, từ đó về sau, hắn luôn luôn bồi dưỡng phân thần của mình, chớp mắt mà đã qua gần mười năm rồi.

Phân thần này cũng sắp đại thành, sắp có chỗ để dùng được.

Nhưng hôm nay, hắn bị buộc không thể không vận dụng phân thần, chỉ vì phải kiểm tra tình hình trong thông đạo hư không cho Quỷ Tổ.

Hắn đau lòng khôn xiết.

- Thú vị lắm, tiểu tử ngươi thực khiến người ta kinh ngạc!

Quỷ Tổ có chút hăng hái quan sát phân thần đó, lão phát hiện phân thần của Dương Khai không khác gì so với linh thể thần hồn của bản thân Dương Khai, chỉ là yếu hơn một chút, không có ý thức của mình mà thôi.

Nghiêm khắc mà nói, nó không khác gì một con rối, điều khác biệt duy nhất là không có thực thể.

Nhìn một hồi, Quỷ Tổ lại nói:

- Nếu tìm được một thân xác tốt, vậy là có thể phát huy được uy lực... Nhưng thật ra cũng không có tác dụng gì to tát.

Vừa liếc mắt, lão liền thấy rõ khuyết điểm của phân thần.

- Mà thôi, ngươi cứ hành động đi.

Quỷ Tổ nói xong, trong cơ thể lão tràn ra một oán hồn, giương nanh múa vuốt bao quanh lấy phân thần của Dương Khai, kéo nó vào trong thông đạo hư không.

Lão có thể thông qua oán hồn đó của mình để nhìn rõ toàn bộ quá trình.

Tất cả mọi người nín thở im bặt, lặng lẽ chờ đợi kết quả.

Bọn họ biết rõ, nếu lần này không thành công, vậy thì việc như vậy sẽ còn xảy đến lần hai, lần ba...

Quỷ Tổ sẽ không ngừng thí nghiệm, tới khi tìm ra phương hướng chính xác mới thôi.

Hôm nay Dương Khai bị lựa chọn, bọn họ làm kẻ vui sướng khi người khác gặp họa, âm thầm cảm thấy may mắn, nhưng trời mới biết lần tiếp theo, ai sẽ bị chọn, nói không chừng chính là mình, lúc đó lại trở thành kẻ xui xẻo.

Trong phút chốc, mọi người đều rầu rĩ, lại bắt đầu cầu nguyện cho Dương Khai bình yên vô sự, an toàn trở về, ai nấy cũng đều vô cùng thành kính, mà ngay người chỉ muốn Dương Khai chết đi như Nguyệt Hi cũng trở nên hồi hộp.

Thời gian trôi qua từng chút một.

Hào quang trên thánh tinh lúc sáng lúc tối, năng lượng ẩn chứa bên trong nhanh chóng bị tiêu hao.

Bên cạnh cửa, Dương Khai khoanh chân ngồi, sắc mặt biến ảo.

Bên cạnh hắn, sắc mặt Quỷ Tổ cũng theo đó mà thay đổi.

Ánh sáng của thánh tinh chiếu lên mặt lão, khiến trông âm trầm bất định, càng thêm kinh khủng.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau