VÕNG DU CHI DÂM ĐÃNG NHÂN SINH

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Võng du chi dâm đãng nhân sinh - Chương 6 - Chương 10

Chương 6: Có người ghen tị

Ngày hôm sau, Tương Tu Ngôn khi login thấp thỏm bất an, may mắn Hắc vân áp thành cũng hoàn toàn không đề cập chuyện ngày hôm qua, hai người vẫn như cũ gấp rút lên đường.

Ước chừng đi được nửa ngày đường, hai người mới đến Mạnh Lãng Đình tại tiểu trấn   ── Tức Mặc. Tiểu trấn cũng không lớn, nhìn vậy so với tân thủ thôn lớn hơn một chút. Hai người đi trên đường phố trong trấn, lại phát hiện tiểu trấn lộ ra cổ quỷ dị.

“Sao ngay cả một tên NPC đều chả có, cứ như thành chết ấy.” Lương Tu Ngôn nói, nhưng trò chơi cho tới bây giờ chưa nói đi kết hợp với phim kinh dị a.

“Ta cũng hiểu được không thích hợp, cẩn thận một chút.”

“Uhm.” Lương Tu Ngôn gật đầu, xiết lấy đi gần kề Hắc vân  áp thành. Tuy cậu hiện tại lên tới cấp 17, nhưng đối phần lớn quái phía trước đều chẳng chịu nổi một kích.

Hai người đi thật cẩn thận, nhưng đi khắp toàn bộ trấn cũng không phát hiện một người, Mạnh Lãng Đình càng miễn bàn.

“Ngươi sẽ không nhớ lầm chứ?”

“Sẽ không,” Hắc vân áp thành rất khẳng định nói, rồi mới đem tình hình vừa rồi tinh tế xem một lần, nói, “Có một địa phương có thể thử xem.”

“Chỗ nào?” Lương Tu Ngôn tò mò hỏi, nhưng Hắc vân áp thành không trả lời, chỉ kéo cậu vào một hoa viên của đại trạch tử,“Nơi này chỉ có vài cây hoa đào, không có cái gì a.”

Hắc vân áp thành lại chỉ kéo cậu đi loạn chỗ cây hoa đào, Lương Tu Ngôn mau bị nhiễu tới hôn mê, có thể đi thì cứ đi thế mà càng mở rộng, đã không còn cây hoa đào, xuất hiện ở trước mặt lại là một con sông nhỏ.

Lương Tu Ngôn quả thực không thể tin vào hai mắt của mình: “Sao có khả năng, chúng ta vừa rồi rõ ràng là ở trong hoa viên, nhưng có tường che bốn phía mà.”

“Đó là kỳ môn độn giáp, xem ra Mạnh Lãng Đình không muốn cho người ta tìm được gã.”

“Hắc hắc, đó chẳng phải nói rõ nhiệm vụ này của ta rất giá trị a?” Lương Tu Ngôn một mình ngây ngô cười, mỹ nữ, châu báu, Lương Tu Ngôn cậu tới đây!

Đang yy, bên tai đột nhiên truyền đến một trận tiếng cười như chiếc chuông bạc, thanh thúy dễ nghe, thanh âm nghe thấy chỉ biết nhất định là mỹ nữ.

Chẳng lẽ hệ thống đại thần lần này nghe được nguyện vọng cậu?

Lương Tu Ngôn khẩn cấp theo tiếng nhìn lại, nguyên lai trong sông nhỏ có mấy cô gái đang tắm rửa. Nước sông theo bộ ngực bọn họ chảy xuống, xuân sắc khôn cùng.

“Đại tỷ, ngươi đáng ghét nè!”

Một nữ hài tử hờn dỗi đuổi theo đánh một cô khác, thân thể lộ ra trên mặt nước, lập tức cảnh xuân hiện ra. Trên thân thể tuyết trắng còn dính bọt nước, một đôi bầu vú theo thân thể  cô đong đưa.

Lương Tu Ngôn nhìn như si như túy, hận không thể lập tức nhảy vào trong nước cùng bọn họ cộng dục, nhưng đột nhiên mông truyền đến đau nhức làm cậu phục hồi tinh thần lại.

“A, ngươi làm gì thế!” Lương tu ngôn bất mãn chất vấn y nhéo mông người ta, sao có thể quấy rầy cậu thưởng thức mỹ nữ chứ.

“Ngươi xem đủ chưa, muốn hay không đi xuống cùng bọn họ tắm với nhau?”

Đương nhiên muốn rồi. Lương Tu Ngôn trong lòng nói như vậy, nhưng nhìn tới Hắc vân áp thành cái mặt bày ra so với y phục còn đen hơn, lập tức thức thời nói:“Không có không có, ta chỉ xem thôi.”

“Tốt nhất không có, bằng không ta đem ngươi trực tiếp cắt rụng na căn phía dưới!”  
Lương tu ngôn đành phải cười làm lành, trong lòng lại nói thầm, hiện tại tiểu hài tử lại xảy ra chuyện gì, hở một nóng nảy tí như thế, mới đây thiếu gì sao?

“Còn không đi?”

“Dạ, dạ.”

Lương Tu Ngôn đi theo phía sau Hắc vân áp thành, nhìn không chớp mắt. Lúc hai người qua cầu, tiếng cười thiếu nữ kiều hạ dễ nghe gần bên tai, Lương Tu Ngôn dứt khoát bỏ ngoài tai, cậu hiện tại cũng không dám đắc tội đại gia phía trước, là người thì đều nhìn ra vị đại gia này tâm tình cực kém.

Sau khi qua cầu, men theo đường nhỏ tiếp tục đi phía trước, không bao lâu liền thấy một tòa tiểu trạch tử.

Lương Tu Ngôn gõ cửa, ra mở cửa là tiểu loli (0) dung mạo vui vẻ, đôi mắt to tròn hiện ra vẻ thông minh. Lương Tu Ngôn biểu lộ mình là tới tìm Mạnh Lãng Đình, nữ hài tử liền dẫn cậu đi vào đại sảnh.

“Ta phải đi mời chủ nhân ta, hai vị chờ tại đây.” Tiểu loli nói, người cũng không hướng cửa, ngược lại ngượng ngùng đi đến trước mặt Lương Tu Ngôn, khuôn mặt xấu hổ, nói,“Thiếu hiệp vẫn nhìn chăm chú ta làm chi, ta bị thiếu hiệp nhìn đến tim cứ đập bùm bùm mất.”

“Ta không có!”

Tiểu loli cũng mặc kệ Lương Tu Ngôn phủ nhận, như trước một bộ dáng dấp yếu đuối thẹn thùng, cầm tay Lương Tu Ngôn hướng đến bộ ngực mình sờ,“Không tin ngươi sờ xem, tim ta bây giờ còn đập rất lợi hại mà.”

Mắt thấy tay sẽ đụng tới bầu vú kia, một bàn tay cắt ngang một phen túm lại tay Lương Tu Ngôn, tiểu loli thân lảo đảo té ngã.

Lương Tu Ngôn nhìn khuôn mặt nọ trước mắt, còn có dự cảm bất hảo, hôm nay thật sự là bị hệ thống đại thần hại chết.“Ta không có, là nhỏ kiên quyết cấm lấy tay của ta!”

“Vài ngày không có làm ngươi, ngươi liền phát tao có phải hay không, thế nhưng lại trước mặt ta thông đồng nữ nhân khác.”

Lương Tu Ngôn bị ánh mắt nam nhân hung hăng nhìn chằm chằm, trong lòng một trận khẩn trương.

“Ta thề, ta thật sự không có.”Nhưng Hắc vân áp thành hiển nhiên không để ý tới cậu giải thích, lôi cậu đưa về phía trước, Lương Tu Ngôn liền quỳ gối trên mặt đất, mặt đối diện hạ bộ nam nhân này.

Hắc vân áp thành cởi bỏ dây lưng, đem dương v*t lấy ra, nói:“Liếm tốt cho ta, liếm cứng lên mới thao ngươi được.”

Nam nhân ngôn ngữ vũ nhục cùng dương v*t tản mát ra mùi riêng biệt của đàn ông, nhưng lại làm cho Lương Tu Ngôn có vài phần kích động, cậu một ngụm hàm trụ côn th*t trước mắt.

Ngô…… Lớn quá, hoàn toàn ngậm không được……

Cự vật ngạnh ở yết hầu, Lương Tu Ngôn khó chịu cơ hồ khóc ra, cậu nhìn về phía đỉnh đầu nam nhân tìm kiếm giúp.

Tại khóa hạ cái miệng nhỏ nhắn hồng diễm ngậm lấy côn th*t cực đại của mình, ánh mắt nhướng lên nhìn mình, trong đôi mắt còn ngập nước mắt, hình ảnh dâm loạn này khiến dương v*t y lại lớn thêm vài phần, cũng làm cho Lương Tu Ngôn càng thêm khó chịu.

“Không được nhả ra!”

Lương Tu Ngôn đành phải thành thành thật thật ngậm lấy, trong lòng lại đem Hắc vân áp thành mắng một trăm tám mươi lần, không có việc gì thì dài như vậy làm chi, đây là thứ nhỏ bé của người Á châu sao, cẩn thận lão tử đem nó cắt đứt!

“Dùng của ngươi đầu lưỡi liếm lấy…… Nga…… Thông minh lắm, học cái biết.”

Lúc trước không phải mắng ta là ngu ngốc đấy thôi, Lương Tu Ngôn căm giận nghĩ, liếm càng thêm ra sức, theo gốc đến quy đầu, lại dùng đầu lưỡi đảo qua mã nhãn, như nguyện nghe được nam nhân phát ra gầm nhẹ sung sướng.

“Hiện tại hảo hảo mà hấp nó, muốn như ăn kẹo que vậy…… uhm a, giỏi lắm, cái miệng nhỏ nhắn hấp rất giỏi!” Hắc vân áp thành ở trong khoang miệng ấm áp, cảm giác tuỷ não chính mình đều muốn bị cậu hấp ra,“Thích quá…… Phía dưới đản đản cũng muốn chiếu cố đến, dùng tay sờ sờ nó…… Đúng, tốt lắm…… Lại dùng miệng hấp chúng nó……”

Hắc vân áp thành chịu không nổi Lương Tu Ngôn chậm tiết tấu, hai tay dứt khoát xen vào phần tóc Lương Tu Ngôn, nâng đầu cậu lên, tự mình động lực cố gắng hướng tới trước, xâm nhập yết hầu cảm giác áp bách làm cho y thích gấp bội, dùng sức đong đưa thắt lưng, giống như thao thí vậy hung hăng thao cái miệng nhỏ nhắn của cậu.

“Aha…… cái miệng nhỏ nhắn giỏi lắm…… Ngươi quả nhiên trời sinh liền thích hợp bị nam nhân thao……”

Lương Tu Ngôn miệng bị thao cái gì đều nói không được, chỉ có thể mở rộng miệng, tùy ý dương v*t thô to ở trong miệng cậu không ngừng trừu sáp, dương v*t không ngừng ma sát  bờ môi cậu, môi đều như bị ma sát phá hư rồi. Nhưng nghe được Hắc vân áp thành phát ra rên rỉ, ngửi thấy dương v*t y phát ra thiên vị, dục vọng lại trở nên càng thêm hưng phấn, trong thí đặc biệt ngứa ngáy lợi hại.

Lương Tu Ngôn kìm lòng không đậu đong đưa mông, Hắc vân áp thành mắt nhìn thấy,“Ba ba” Đánh vào cái mông nhếch lên của cậu.“Tiểu tao hóa, có phải muốn hay không? Chỉ là liếm côn th*t nam nhân khiến cho ngươi phát tao?”

“Ô ô ô……” Lương Tu Ngôn nói không nên lời, chỉ có thể phát ra thanh âm nức nở, miệng lại càng thêm ra sức không ngừng phun ra nuốt vào nhục bổng, hai tay cũng không quên vuốt ve tinh nang phía dưới.

“Tiểu tao hóa, sao hấp nhiều thế…… Ân…… Ta muốn trước tiên ở trong cái miệng nhỏ nhắn của ngươi đến một pháo, mới hảo hảo làm cái thí ngươi!” Hắc vân áp thành tốc độ trừu sáp nhanh hơn, một phát hạ xuống đều làm tiến vào yết hầu Lương Tu Ngôn, “uhm a…… Ngươi phải đem ta hấp ra!”

Một cỗ chất lỏng vọt vào khoang miệng Lương Tu Ngôn, Lương Tu Ngôn theo bản năng toàn bộ nuốt xuống.

…………………………………………………….

(0) loli: chỉ mấy bé xinh xinh dễ thương

Cảm ơn bạn Yappa đã nhắc ~^o^~

Chương 7: Có một thì có hai

Hắc vân áp thành đem tinh dịch sót lại tại miệng cậu lấy ngón tay quét xuống, đưa tới gần miệng cậu, chỉ thấy môi cậu bị côn th*t thao đến hồng diễm ướt át mở ra, chiếc lưỡi đo đỏ, đem tinh dịch trên ngón tay nhất nhất liếm sạch sẽ.

Hắc vân áp thành hiển nhiên bị cậu một bộ dáng câu nhân dẫn tới dục hỏa lại bốc lên, sau túm lấy đầu cậu, làm cậu ngẩng đầu lên, hung tợn ép hỏi nói: “Tao hóa, tinh dịch nam nhân ăn ngon sao?”

Lương Tu Ngôn nghĩ gật đầu, nhưng đột nhiên phát hiện chính mình thế nhưng đem tinh dịch nam nhân đều ăn vô, khuôn mặt đỏ lên, lại vội vàng lắc đầu. Nhưng miệng tràn ngập hương vị nam nhân, trước mắt chính là dương v*t nam nhân đứng thẳng, Lương Tu Ngôn nhìn dương v*t cực đại, không tự chủ được nuốt ngụm nước miếng.

Hắc vân áp thành tựa như nhìn ra ánh mắt nóng rực của cậu, lấy dương v*t phẩy hai má cậu, “Nhìn ngươi đem chúng nó đều ăn hết thì biết ngươi nhất định thực thích, ta mỗi ngày uy cho ngươi.”

Ta mới không phải biến thái ăn tinh dịch nam nhân đâu! Lương Tu Ngôn bên trong lòng kháng cự như vậy, bên vui vẻ nhận động tác vũ nhục của nam nhân, rõ ràng cảm thấy thực thẹn, lại hận không thể sẽ đem dương v*t  thật lớn này bỏ vào trong miệng hảo hảo liếm.

Hắc vân áp thành hiển nhiên chịu không nổi cậu dâm loạn, một phen kéo quần cậu xuống, ôm cậu đến trên ghế, hai chân mở ra thật lớn, đặt hai bên tay vịn ghế.

“Ngươi, ngươi muốn làm gì hả?”

Bộ vị tư mật bại lộ trong tầm mắt nam nhân, khiến Lương Tu Ngôn xấu hổ và giận dữ nghiêng đầu đi, vừa vặn thân thể lại khó có thể tự kiềm chế dâng lên một cỗ khoái cảm.

“Ta hiện tại xem cái miệng nhỏ nhắn phía dưới ngươi ấm ướt chưa nè.” Hắc vân áp thành nói, vói vào một ngón tay, ở bên trong quấy, mà tiểu huyệt quả nhiên phát ra tiếng nước “Xuy xuy”.

“Chậc chậc, thiệt nhiều tao thủy a, chỉ liếm dương v*t nam nhân thế mà tao thủy liền tràn ra.”

“Không cần, ngươi không cần nói.” Lương Tu Ngôn quả thực xấu hổ và giận dữ muốn chết, vừa vặn thân thể lại muốn càng nhiều, trong thí rất ngứa ngáy, cậu muốn thứ gì đó càng thô càng cứng rắn cắm vào.

“Phải không? Nhưng lúc ngươi nói vậy tiểu huyệt ngươi lại rõ ràng đem cắn ta càng nhanh nha.” Hắc vân áp thành nói, lại cắm vào một ngón tay.

“Không cần, bên cạnh có người nhìn thấy.”

Vừa rồi tiểu lolita kia còn im lặng đợi ở cửa, cúi thấp đầu, cũng không biết chứng kiến bao nhiêu.

“Không quan hệ, ả chỉ là cái npc, ngươi có thể có bao nhiêu dâm đãng thì cứ kêu nhiều vào.” Hắc vân áp thành nói, thâm nhập ngón tay thứ ba, hướng điểm gồ lên nọ nhấn một cái.

“A!” Lương Lu Ngôn quả nhiên buông thả kêu lên.

Hắc vân áp thành đột nhiên lấy ngón tay rút ra, điều này khiến Lương Tu Ngôn trong cơ thể càng thêm hư không.
“Tiểu tao hóa, trong thí có phải hay không thực ngứa ngáy?” Hắc vân áp thành ý xấu đem quy đầu để tại cửa tiểu huyệt, chính là không đi vào.

“um……” Lương Tu Ngôn bên gật đầu, bên xoay mông, muốn dùng mị thịt đem quy đầu hút vào, nhưng thử vài lần đều thất bại, gấp đến độ cũng sắp khóc,“Ngứa quá, trong thí rất ngứa, van cầu ngươi, mau cắm vào.”

“Nhưng ta hiện tại không muốn làm ngươi,” Hắc vân áp thành ra vẻ không chút nào để ý nói, kỳ thật y dục vọng cũng sắp bùng nổ,“Trừ phi ngươi lên tiếng kêu ông xã tới nghe một cái trước.”

“Không cần……” Ngô, quả nhiên là nhóc con keo kiệt, y nhất định đang trả thù mình chuyện lúc trước làm y gọi anh, chính mình mới không cần kêu một người so với bản thân còn muốn nhỏ hơn vài tuổi là ông xã đâu, rất mất mặt!

Hắc vân áp thành đem côn th*t nhợt nhạt đâm vào, lại nhanh chóng rút ra, lập tức dẫn tới Tương Tu Ngôn thét chói tai, xoay mông đến truy côn th*t, nhưng tên nam nhân này cứ quyết tâm không cắm vào. Điều này khiến tiểu huyệt lần trước được thao chết đi sống lại như thế nào chịu được, dục vọng càng thêm mãnh liệt tra tấn Lương Tu Ngôn, không chiếm được thỏa mãn cậu nức nở nói,“ông xã……”

“Ngoan,” Hắc vân áp thành trên mặt lộ ra tươi cười vừa lòng, đem côn th*t nặng nề mà đâm vào lại nhanh chóng rời đi, tiếp tục dụ dỗ cậu,“Nói, ngươi muốn ông xã làm cái gì?”

“A!” côn th*t đâm vào mang đến khoái cảm và sau đó rời đi mang đến cảm giác trống rỗng thật lớn hình thành sự tương phản rõ nét, hoàn toàn phá huỷ lý trí Lương Tu Ngôn, cậu khóc quát to nói,“Ông xã….. ông xã khỏe…… Mau tới thao ta! Ông xã mau dùng đại điểu vừa thô lại vừa cứng thao tao huyệt của ta! Tao huyệt ngứa quá! A a a!”

Đại điểu dưới tình huống không hề chuẩn bị cắm vào, lại lập tức húc tới điểm cực mẩn cảm của cậu, khoái cảm mãnh liệt như điện lưu tập kích đầu óc, làm cậu lớn tiếng khóc kêu  bắn ra.

Hắc vân áp thành vừa rồi đã nhẫn nại thật lâu, cuối cùng tiến vào tới dũng đạo mềm nóng, tự nhiên liều mạng ra sức thao vào.

Lương Tu Ngôn dương v*t vừa mới nhuyễn xuống tại y mãnh thao lại lập tức vểnh thật cao, đỉnh lại không ngừng ứa ra chất lỏng trong suốt.
“Tao hóa, vậy mà nhất thao liền bắn, ngươi căn bản trời sinh chính là dâm oa đãng phụ!”

“Không phải…… Không phải……” Lương Tu Ngôn dưới khoái cảm mãnh liệt đã sớm dứt bỏ lý trí rồi, tách chân ra thật rộng, để cho nam nhân đem cậu làm càng sâu càng thích hơn nữa, “um…… Bởi đại điểu ông xã rất thô rất mãnh, mới đem ta bắn! Trời ạ…… Lại tới nữa…… Đại điểu muốn đem ta giết chết!”

“Nói, đại điểu thao ngươi chỗ nào sảng khoái nhất?” nam nhân ý xấu để trừng phạt cậu, bên dùng sức làm cậu, bên dụ hoặc cậu nói ra càng nhiều dâm ngôn uế ngữ.

“Tao huyệt của ta! um ha…… đại điểu ông xã đem tao huyệt ta thao rất thích! Ừm…… Tao huyệt thích muốn chết…… ông xã khỏe…… Lại dùng lực thao ta!”

Nghe được nam nhân nói ra lời dâm uế như thế, Hắc vân áp thành lại sung sức liều mạng cắm vào, hận không thể dùng nhục bổng đem khố hạ nam nhân tươi sống thao chết.

Tinh nang phát mông ra tiếng vang “Ba ba”, dâm dịch theo côn th*t trừu sáp không ngừng từ giữa tiểu huyệt chảy ra, tích trên ghế, có vẻ dâm loạn cực kỳ.

“Ngươi tao hóa này thiếu nam nhân thao, thao chết ngươi! Ngươi kêu dâm đãng như thế! Ngươi lại kêu câu dẫn người khác!” Hắc vân áp thành bên hung hăng nói, bên một chút lại một chút hướng dũng đạo chỗ sâu nhất mãnh liệt làm.

Mãnh liệt trừu sáp khiến Lương Tu Ngôn giống như giữa biển cả một hồi bị ném lên cao một hồi trùng điệp hạ xuống, thích đến toàn thân phát run,“A a a…… Quá sâu…… Ông xã đâm sâu quá! Ông xã thao chết ta đi! Thao chết ta đi! A a a…… Ruột cũng bị đâm rồi!”

“Có thích ông xã thao ngươi như thế không?”

“Aha…… Thích…… Ông xã lại dùng lực thao ta, thao tao huyệt của ta! uhm a…… Ta muốn bị đại điểu ông xã thao chết! A a a! Ông xã đem ta thao bắn!”

“Nga nga, tao huyệt cắn thật giỏi,” Hắc vân áp thành bị Lương Tu Ngôn khi cao trào  co rút nhanh dũng đạo kẹp chặt sảng khoái vô cùng, “Tiểu tao hóa, ngươi muốn đem ông xã kẹp đến bắn sao? Ông xã đây bắn cho ngươi, bắn cho ngươi tiểu tao hóa này!”

“Ông xã bắn cho ta! Bắn ở trong tao huyệt của ta! A! thích quá!”

Một trận chất lỏng nóng rực bắn ở trong vách tường mềm mại, lại làm cho Lương Tu Ngôn thích một trận run run.

……………………………………….

Thứ tám chương nhiệm vụ thưởng cho

“…,vô luận nam nữ, người không dâm loạn không chịu nổi, quyết không thể học được kiếm pháp tinh túy này……”

Chương 8: Nhiệm vụ thưởng cho

Hắc vân áp thành thay Lương Tu Ngôn cùng mình mặc quần, tỉnh táo lại Lương Tu Ngôn vẫn cúi thấp đầu, mặt trướng đỏ bừng, một đường hồng đến tận cổ. Trước kia lần trúng xuân dược cũng không nhớ rõ ràng lắm, nhưng lúc này đây cậu rành mạch nhớ rõ cậu là như thế nào liếm dương v*t nam nhân, như thế nào lãng kêu, cậu thế nhưng còn kính kêu một nam nhân so với cậu còn nhỏ hơn vài tuổi là ông xã…… Nghĩ đến chính mình vừa rồi biểu hiện dâm loạn, cậu liền hoàn toàn không dám đối mặt Hắc vân áp thành.

Hơn nữa…… Hơn nữa cậu còn có thể rõ ràng cảm giác được, tinh dịch Hắc vân  áp thành bắn ở  trong cơ thể cậu đang từ giữa tiểu huyệt chảy ra, thuận theo đùi chảy xuống, loại cảm giác này làm cho chính cậu đều cảm thấy bản thân thật sự là rất dâm loạn! Nhưng bây giờ còn trong nhiệm vụ, cậu lại không thể logout.

“Chậc chậc, mau đem mông kẹp chặt lại, mặt sau quần ngươi đều ẩm ướt cả rồi.”

Lương Tu Ngôn sợ tới mức nhanh đưa tay sờ ra phía sau, mới không có ướt đâu, lại nhìn đến Hắc vân áp thành cười như tiểu nhân thực hiện được gian kế, lập tức hiểu được mình bị lừa. “Cầm thú!”

Hắc vân áp thành cười nhéo lên cái mông của cậu, nếu không phải đang trong nhiệm vụ y cần phải đem tao huyệt này hảo hảo thao thượng vài lần mới bỏ qua.

“Lúc trong thí ngứa ngáy thì cầu ông xã làm ngươi, hiện tại đem ngươi uy no rồi đổi thành cầm thú.”

“Hừ!” Lương Tu Ngôn rõ ràng nghiêng đầu qua không để ý tới y, người này chính là lưu manh, chỉ có điều nói hay không, đánh cũng đánh không lại.

May mắn phía sau một nam một nữ đi đến, chỉ thấy người nam hơn ba mươi tuổi, diện mạo hiên ngang, bối nữ dung mạo tú lệ, thân hình yểu điệu.

Nam tiêu sái đến bọn họ trước mặt, chắp tay, nói: “Tại hạ là Mạnh lãng Đình, vị này là nội nhân tiểu Thiến.” (nội nhân: vợ, bà xã)

Lương Tu Ngôn cũng chiếu theo bộ dáng của hắn chắp tay, nói:“Mạnh đại hiệp, tại hạ là được trưởng thôn  ủy thác tới tìm ái nữ ông, một năm trước, ái nữ thôn trường bị con nhện tinh bắt đi, nghe nói Mạnh đại hiệp hành động trượng nghĩa, đem nàng từ trong miệng yêu tinh  cứu ra.”

Mạnh Lãng Đình thoáng trầm ngâm một lát, nói: “Không nghĩ tới các ngươi là tới tìm tìm Lệ Đình. Đúng vậy, ngày đó quả thật là tại hạ cứu nàng, bất quá đáng tiếc là, Lệ Đình nàng, nàng lúc ấy cùng ta có chút hiểu lầm, một mạch ly khai.” Mạnh Lãng Đình thở dài, lại tiếp tục giải thích nói, “Đều là lỗi của ta, khi đó nàng đã đối ta ngầm sinh tình cảm, ta đối với tiểu Thiến là thanh mai trúc mã, nàng lại cho là ta kết tân hoan khác.”

Lão tử mới mặc kệ mối tình tay ba các ngươi mà, lão tử muốn là nhiệm vụ thưởng cho! Trèo non lội thủy lại đây đúng là công dã tràng! Đáng thương cậu giao thân xác đều lỗ vốn! Lương Tu Ngôn nội tâm như sóng lớn rít gào, hận không thể trở lại tân thủ thôn lớn tiếng nói cho trưởng thôn, lão tử mặc kệ, thích ai người đó đi!

Lương Tu Ngôn chính tức giận,  lại nghe Hắc vân áp thành bên cạnh nói: “Mạnh đại hiệp cũng không cần tự trách, nam nữ hoan ái cốt truyện ngươi tình ta nguyện, không thể cưỡng cầu. Chính là trưởng thôn mong con sốt ruột, không biết mạnh đại hiệp có bằng lòng cho hay tăm tích Lệ Đình cô nương không?”

Đúng nha, nhiệm vụ không có khả năng cứ như vậy mà chặt đứt, khẳng định còn có chút gợi ý gì đó. Lương Tu Ngôn mạnh gật đầu, bất quá lại lập tức đối Hắc vân áp thành kia giả bộ dáng xứng X, bất mãn, ngươi đồ cầm thú, đối ta chỉ sẽ nói thô tục, giả bộ nho nhã cho ai xem đây! Trả lại ngươi tình ta nguyện không thể cưỡng cầu đấy, ngươi đối ta rõ ràng chính là cường lại cường một cường lại tiếp tục cường! (cường: cưỡng ép)Bên này Mạnh Lãng Đình tiếp đáp:“Sau khi Lệ Đình rời đi, ta vẫn đối nàng thẹn trong lòng, cũng không ngừng phái người đi tìm tông tích của nàng, nàng trước mắt ở tại trấn Nghi Đức phía bắc, các ngươi đến kinh thành sau hướng phía bắc đi có thể tìm được.”

Vừa nghe chính mình lại muốn chạy xa như vậy, Lương Tu Ngôn không khỏi thở dài, một cô nương gia như vậy chạy đến miền Bắc để làm gì chứ, bão cát đối làn da sẽ làm tổn thương nha……

“Bất quá ta xem vị thiếu hiệp này phúc duyên thâm hậu, tư chất xuất chúng, tính tình trung hậu giữ chữ tín lại nghị lực kiên cường, có thể ngàn dặm tìm người, có năng lực ngăn cản được mê trận ta phố trí nữ tử quyến rũ, lương tài bực này, ta tự nguyện lấy tuyệt học suốt đời ta trút hết để giảng dạy, không biết ý thiếu hiệp đây như thế nào?”

Mạnh Lãng Đình thuyết phục chữ chữ đầy thành khẩn, Lương Tu Ngôn bị hắn thổi phồng đến độ ngượng ngùng. Tiếp theo chợt nghe đến hệ thống đưa ra tiếng, lại đem cậu mừng rỡ tìm không thấy bắc *? ọ_ọ*.

“Đinh, người chơi Lương Tu Ngôn có hay không nguyện ý bái nhập Mạnh Lãng Đình làm môn hạ?”

Hắc hắc, không nghĩ tới chính mình còn có thể gặp được loại chuyện tốt này, Mạnh Lãng Đình nhìn chính là cao thủ trong cao thủ! Lương Tu Ngôn hiển nhiên vội không thôi lựa chọn “Đúng”.

Mạnh Lãng Đình cũng vừa lòng gật đầu, nói: “Tốt lắm, ngươi ta đều là người trong giang hồ, lễ tiết bái sư liền miễn. Ta chủ yếu giới thiệu với ngươi một chút, tuyệt học của ta trừ bỏ kỳ môn độn giáp, võ nghệ thuộc Mạnh Lãng mười ba kiếm, vô luận nam nữ, người không dâm loạn không chịu nổi, quyết không thể học được kiếm pháp tinh túy này……”

Lương Tu Ngôn nghe được trợn mắt há hốc mồm, hoàn toàn không có nghe hắn lúc sau đang nói cái gì, trò chơi này đặt ra đến tột cùng là có bao nhiêu dâm đãng nha! Cậu đem kiếm pháp này học càng giỏi chẳng phải nói rõ cậu càng dâm loạn? Hiện tại có thể hay không rời khỏi sư môn a……Đáng tiếc quy định trò chơi chính là, trừ phi tự sát lần nữa, nếu không tuyệt không có cơ hội rời đi môn phái mình.

Mạnh Lãng Đình sau dài dòng một đống, câu cuối cùng nhắn nhủ muốn học võ nghệ đi hoa viên tìm hắn, liền cùng thê tử với tiểu lolita ly khai, đại sảnh chỉ còn lại có Tương Tu Ngôn và Hắc vân  áp thành.

“Ách……” Lương Tu Ngôn gãi gãi đầu, không biết phải hỏi cái gì, hiện tại cậu muốn cùng Mạnh Lãng Đình học võ nghệ, tự nhiên trong khoảng thời gian ngắn không có khả năng rời đi, Hắc vân  áp thành khẳng định sẽ không đợi tại đây, đương nhiên nếu y nguyện ý lưu lại…… Trời ạ, bản thân lại đang miên man suy nghĩ cái gì! Lương Tu Ngôn vội lắc đầu, đuổi đi ý tưởng kì quái này.

“Người hiện tại cũng tìm được rồi, nhiệm vụ ta xem ra hoàn thành, học mạnh giỏi, đừng bởi vì rất ngốc mà bị đuổi ra sư môn nha.” Hắc vân áp thành hiển nhiên y không nghĩ nhiều như vậy hướng cậu dặn dò, liền bước nhanh đi ra ngoài.

Lương Tu Ngôn nhìn y đi đến tiêu sái, trong lòng một trận không thoải mái, thấp giọng mắng câu: “Cầm thú!”

 ……………………………………………………….

Edit chương này xong ta mới thấy mình nhầm TT^TT cứ nghĩ Lệ Đình hiện tai còn bé chứ.

Tức khi xưa e bị bắt là còn nhỏ, h thì lớn lên *bít yêu* rùi. Có ai nhầm như ta hok nhỉ.

Đi sửa lại chương trước zậy haizzz.

………………………………………………………..

chương chín: học trưởng và Vương Ngữ Yên

“Học trưởng? A không,” Lương Tu Ngôn nhớ tới trường hợp lần trước Mạc Tuấn Ninh bức  mình gọi tên, lập tức sửa miệng, “Mạc Tuấn Ninh.” 

Chương 9: Học trưởng và Vương Ngữ Yên

Lương Tu Ngôn cuối cùng hưởng thụ được nội dung trò chơi ước mong, có tiểu lolita đối cậu hỏi han ân cần, tha thiết tột độ, bưng trà rót nước lau mồ hôi tặng hầu bao, không có việc gì còn tiếp xúc chút da thịt. Đương nhiên Lương Tu Ngôn vẫn giữ vững trinh tiết bản thân, ai biết đây có phải Mạnh Lãng Đình lại một lần khảo nghiệm chứ.

Mà Mạnh Lãng Đình dạy cậu Mạnh Lãng mười ba kiếm dĩ nhiên là võ nghệ thượng phẩm cấp bảy, phải biết rằng trong trò chơi này võ nghệ chia làm tam phẩm thượng, trung, hạ, thượng phẩm là tối ưu, giữa mỗi phẩm lại phân từ một tới cấp chín, cấp chín là tối ưu, phẩm tướng là võ nghệ thuộc tính bản thân quyết định, mà số cấp chính là người chơi có khả năng luyện đến số cấp cao nhất. Nêu ví dụ mà nói, thượng phẩm cấp bảy nói đúng là kiếm pháp thượng phẩm, người chơi có thể luyện tới cấp bảy, nhưng không thể tới cấp chín.

Chỉ cần cậu có thể đem kiếm pháp này luyện giỏi, cho dù phối trên nội lực và khinh công thông thường, cũng có thể tiến thân vào hàng ngũ người chơi cấp cao, như vậy sau này Hắc vân áp thành liền không thể khi dễ cậu nữa.

Nhưng nghĩ đến Hắc vân áp thành, Lương Tu Ngôn trong lòng lại không hiểu sao cảm thấy mất mát.

Tuy rằng y đúng là từng cho cậu sinh hoạt trò chơi trước nay mong muốn, trong hợp ý chung quy giống thiếu một miếng, trống rỗng. Sát quái không có người che ở phía trước cho cậu cọ kinh nghiệm, không có người làm thịt nướng ngon, không ai nói móc châm chọc cậu nói cậu là đồ ngu ngốc.

Ai, Lương Tu Ngôn a Lương Tu Ngôn, chẳng lẽ mày chính là trời sinh M sao?

Lương Tu Ngôn bên đánh quái bên thở dài, không biết hồn bay tới nơi nào. Khi cậu hoàn hồn mới phát hiện chính mình thế nhưng bị dây dưa chỉ còn lại có một chút huyết.

“Hắc vân áp thành, ngươi này cầm thú, làm hại lão tử tụt cấp!” Vừa mới đối Hắc vân áp thành sinh ra một tia tưởng niệm liền lập tức biến thành cừu hận.

Lương tu Ngôn mắt thấy cường đạo một đao hạ xuống, một đạo bạch quang từ trên thân  mình dâng lên.

Sống lại?

Lương Tu Ngôn nhìn xem chung quanh, phát hiện không phải đang trên trấn sống lại nha.

“Ngươi còn tại phát lăng cái gì chứ!”

Nghe được một thanh âm điềm mĩ khẽ kêu, Lương Tu Ngôn lập tức quay đầu lại, thế nhưng phát hiện ra một em mỹ nữ.

Thật!

Đây là phản ứng đầu tiên của Lương Tu Ngôn, này không thể trách cậu, tuy rằng cậu mỗi ngày đối diện tiểu lolita, nhưng dù sao ấy cũng là một NPC nha, chân thật nữa cũng chỉ là một em bé thổi phồng.

“Ngươi nhìn ta làm gì, đánh quái nha, ta là Nga Mi, không kỹ năng công kích nha.”

Lương Tu Ngôn nghĩ đến bạch quang trên người mình vừa rồi, hẳn là thuật trị liệu của mỹ nữ này. Tại trong trò chơi này, chỉ có người chơi gia nhập phái Nga Mi mới có thể học được kỹ năng thêm huyết.

Hắc hắc, không nghĩ tới người bộ dạng xinh đẹp tâm địa cũng tốt, mấu chốt là, ta chơi trò chơi đến nhiều ngày như thế, cuối cùng dụ dỗ được một em mỹ nữ sinh động. (=.= em hok có phúc đó đâu)

Lương Tu Ngôn kia kêu một tiếng hưng phấn, không nói hai lời quay đầu liền ngược quái, giống đánh huyết gà, đại chiêu hoa lệ đều hướng trên người cường đạo tiếp đón.

Đáng tiếc, gần đây quái không phải BOSS nghịch thiên, thường không dậy nổi cậu ngược, thứ hai chính cậu nội lực cũng không đủ, thường không nổi sử dụng mấy đại chiêu.

Thu thập tiểu quái xong, Lương Tu Ngôn liền lập tức chạy đến trước mặt mỹ nữ hiến vật quý: “Vừa rồi cám ơn ngươi a, nếu không có ngươi, ta khẳng định treo,  quái bạo gì đó đây đều về ngươi đi.”

“Nhấc tay chi lao, cái khác ta không muốn, ta muốn cái yếm đỏ kia, ta đang làm nhiệm vụ, sưu tập đủ 15 cái.”

Lương Tu Ngôn thế mới chú ý tới trong  bao vật phẩm vậy mà còn có yếm đỏ, không khỏi cảm khái, này cường đạo có bao nhiêu đáng khinh nha, yếm đỏ đều mang tùy thân.

Bất quá, ở trước mặt mỹ nữ, Lương Tu Ngôn vẫn ra vẻ bình tĩnh, dù sao đầu năm nay tiểu nữ sinh đều thích người giống Hắc vân áp thành vậy.

“Mặc kệ ra sao, vẫn là cám ơn ngươi, chúng ta thêm hảo hữu đi, lần sau làm nhiệm vụ ngươi gọi ta, ta thuận kêu thuận đến.”Thế là, hai người thêm vào hảo hữu lẫn nhau.

“Phốc,” Mỹ nữ nhìn đến biểu thượng tên hảo hữu, cười ra tiếng, “Ngươi kêu Lương Tu Ngôn? Tên thật?”

“Không phải, đương nhiên không phải, đứa ngốc nào chơi trò chơi còn dùng tên thật chứ?” Lương Tu Ngôn ra vẻ trấn định, trêu chọc nói.

“Nga,” Mỹ nữ gật gật đầu.

“Ngươi xem ngươi cũng không kêu Vương Ngữ Yên đấy thôi.”

Mỹ nữ lặng yên một lát, mới nói: “Đó là tên thật của ta.”

Được rồi, mặc kệ như thế nào, kiếp sống trò chơi của Lương Tu Ngôn cuối cùng thông đồng được một mỹ nữ, đây là một bước nhỏ trò chơi, bước đi nhanh của đời người.

Cứ như vậy, Lương Tu Ngôn trôi qua ngày phi thường mãn nguyện, không có việc cùng tiểu lolita liếc mắt đưa tình, bồi mỹ nữ làm nhiệm vụ, cấp bậc cũng vững bước thăng cấp 20, tuy rằng ở đây thời đại toàn dân cấp 40 không tính ra gì.

Nhưng Lương Tu Ngôn thời điểm lên tới cấp 20, vẫn là quyết định đem trang bị mình đổi mới một lần.

Lương Tu Ngôn ôm túi tiền trinh của mình, bên trong tổng cộng 13 kim 20 ngân, đây chính là cậu tân tân khổ khổ đánh quái tích góp từng tí một được khoản lớn. (tiền trinh: tiền Trung Quốc thời xưa)

Đương nhiên, đây chỉ mình cậu cho rằng một khoản tiền lớn, khi cậu mua kiếm hết một nắm 10 kim, cậu chỉ có thể đối điếm tài phùng trang bị vẻ mặt lì. (điếm tài phùng: tiệm may)

Đến tột cùng là hệ thống hiệu buôn lòng dạ quá hiểm ác, chính là RBM (0) tất cả mọi người chơi a!

Đang lúc Lương Tu Ngôn đối  trang bị này chảy nước miếng, đột nhiên nghe được phía sau có người gọi cậu.

“Lương Tu Ngôn, khéo thế.”
Lương Tu Ngôn nghe tiếng quay đầu, người phía sau một thân trang bị làm cho cậu nháy mắt ánh mắt không dời ra, trộm nhìn mũ kia  y phục kia giầy kia, cái nào chẳng phải cực phẩm trong cực phẩm.

Lương Tu Ngôn cố gắng đem tầm mắt từ trang bị chuyển dời đến trên mặt người nọ, “Học trưởng? A không,” Lương Tu Ngôn nhớ tới trường hợp lần trước Mạc Tuấn Ninh bức  mình gọi tên, lập tức sửa miệng, “Mạc Tuấn Ninh.”

Mạc Tuấn Ninh đối cậu phản ứng lần này thực vừa lòng, khi vừa gặp mặt ánh mắt tha thiết, chuẩn xác kêu ra tên của hắn, thoạt nhìn hành động thân mật lần trước tại huyệt động đã lấy được hiệu quả nhất định, Mạc Tuấn Ninh không khỏi nghĩ lại có phải hay không thời đại học nên sớm hành động một chút?

“Ngươi sao ở chỗ này vậy?” Lương Tu Ngôn hỏi, cố gắng không nhìn tới một thân trang bị hoa lệ kia.

“Ta bồi bằng hữu lại đây làm nhiệm vụ, ngươi đây?”

“Ta mới vừa ở chỗ này gia nhập môn phái, sư phụ nói không thành nghề trước không thể đi.”

“Nga? Xem ra là môn phái ần tàng.”

Cuối cùng nói tới chuyện Lương Tu Ngôn đắc ý, cậu hiển nhiên hủy đi một số phần Hắc vân áp thành sau đem kỳ ngộ bản thân từ đầu chí cuối kể cho Mạc Tuấn Ninh nghe.

“Ngươi hiện tại muốn thân trang bị?” Mạc Tuấn Ninh hỏi.

“Tiền của ta chỉ đủ mua kiếm không tồi thôi,” Lương Tu Ngôn nói xong chỉa chỉa y phục của điếm tài phùng, “Muốn mua bọn họ phỏng chừng còn phải tích góp một khoảng thời gian.”

Mạc Tuấn Ninh nghĩ nghĩ, nói: “Y phục ta thật ra có biện pháp, chức nghiệp sinh hoạt của ta là tài phùng, đã muốn vọt tới cấp đại sư, hơn nữa vừa khéo lúc trước đánh được vật liệu da cấp bậc không tồi.”

“Kia sao có thể không biết xấu hổ,” Lương Tu Ngôn cự tuyệt nói, nhưng trên mặt rõ ràng viết nói mau cho ta đi mau cho ta đi.

Mạc Tuấn Ninh nhìn đến cậu thần kỳ khát vọng, không khỏi nhớ tới bộ dáng kim mao trong nhà mình khi đòi ăn, thế là theo thói quen đưa tay sờ sờ đầu của cậu, nói “Theo ta khách khí cái gì.”

Lương Tu Ngôn bị hắn hành động vô cùng thân thiết như vậy biến thành có chút ngượng ngùng, nhưng bắt người tay ngắn, cũng không thể đập lấy tay hắn được. Dù sao bị sờ sờ đầu có thể đổi kiện y phục tốt, cũng coi như đáng giá.

“Yên tâm, chờ ta có tiền nhất định đưa ngươi.” Lương Tu Ngôn vỗ ngực cam đoan.

Mặc Tuấn Ninh đem cậu đánh giá khắp từ đầu đến chân, nhăn mày lại, có vẻ có chút khó xử: “Nếu chỉ dựa vào nhiệm vụ, đại khái chờ ngươi đến 60 cấp đi.”

Kháo, Lương Tu Ngôn nhịn không được ở trong lòng rít gào, hiện tại bảng cấp bậc thứ nhất Hắc vân áp thành mới cấp 55 a, hay quả nhiên  học cái chức nghiệp sinh hoạt  rèn tài phùng như thế mới có tiền đồ sao!

“Bất quá cũng không phải không biện pháp khác,” Mạc Tuấn Ninh dừng một chút, cố ý kéo ham muốn của Lương Tu Ngôn.

“Cái gì?”

“Bán mình đi.”

“Ha ha, đừng nói giỡn.” Lương Tu Ngôn cười nói, tự nhiên không một suy nghĩ đi qua.

………………………….

(0)  RMB là tiền nạp trong game

Chương 10: Học trưởng, ngươi muốn liếm chỗ nào?

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Thế là, Lương Tu Ngôn dính theo Mạc Tuấn Ninh về phòng Mạnh Phủ của hắn. Vốn Lương Tu Ngôn nghĩ rằng tài phùng thì cùng nấu ăn giống nhau, lôi ra chút thực đơn cái bắt đầu thì tốt rồi, nhưng Mạc Tuấn Ninh lại nói cho cậu, muốn chế tác ra một kiện y phục thuộc tính tốt, thì cần tuỳ cơ ứng biến.

Mội cái trò chơi không có việc gì làm được như thế thì thật sự là làm cái gì, không phải cho người chơi tìm phiền toái thôi sao.

Lương Tu Ngôn trong lòng oán giận, nhưng vẫn ngoan ngoãn dựa theo chỉ thị Mạc Tuấn Ninh, đem áo cởi.

“Nhất định phải như vậy sao?” Lương Tu Ngôn nhịn không được hỏi, thước dây ở trên người trượt đến vòng quanh, hơn nữa thỉnh thoảng đụng tới da thịt Mạnh Tuấn Ninh, này nhất lãnh nhất nhiệt làm cho cậu cả người nổi da gà.

Mạc Tuấn Ninh tay không ngừng hạ xuống, đo xong chiều dài cánh tay, để cho hai tay cậu ổn định, chính mình đứng ở mặt sau, đo ngực cậu. “Không có biện pháp, ngươi cũng không hy vọng da cá sấu cấp 40 kia lãng phí đi.”

Tuy rằng đối phương vừa có lực lại vừa có tiền tại, Lương Tu Ngôn vốn không nên lại chọn tam lấy tứ, nhưng hành động đo thể này xem sao đều càng như vuốt ve tình sắc, cậu không khỏi bắt đầu vì người anh em phía dưới của mình mà lo lắng.

“Chốc nữa ta vẫn nên cùng GM đề nghị bàn bạc, này…… A……”

Nói đến một nửa, đột nhiên cảm thấy đầu v* bị ngón tay cố ý xoa nắn, cảm giác tê dại như một dòng điện lưu, làm Lương Tu Ngôn không hề phòng bị lập tức rên rỉ ra.

“Xảy ra chuyện gì?” Đầu sỏ gây nên biết rõ còn cố hỏi.

Lương Tu Ngôn vội lắc đầu, “Không có gì.” Cậu có thể nói chính mình bị đo mà ra đến cảm giác sao?

“Nếu có chỗ nào không đúng  nhất định phải  nói với ta, làm như vậy y phục tạo ra mới có thể là cực phẩm.”

Lương Tu Ngôn gật đầu tỏ vẻ chính mình hiểu được, cũng không biết có phải hay không tự mình lỗi giác, thân thể học trưởng so với vừa rồi sáp gần hơn, chính mình đều cảm nhận được nhiệt lượng thân thể hắn truyền đến, nói chuyện cũng mạnh hướng kề sát bên lỗ tai mình, hơi thở nóng rực phả ở bên tai, cảm giác ngứa ngáy, đặc biệt quái dị.

“Tốt lắm, đo xong rồi.”

Lương Tu Ngôn như được đại xá, vội nghĩ đem y phục mặc vào.

“Hiện tại đem quần cũng cởi ra, đo nửa thân dưới.”

“Cái gì!” Lương Tu Ngôn kháng nghị, “Vì cái gì còn muốn cởi quần?”

“Y phục với quần đương nhiên là một bộ, ta chính là tài phùng cấp đại sư.”

“Nhưng mà……” Lương Tu Ngôn biết đối phương nói có đạo lý, cũng không biết chung quy vì sao cảm thấy địa phương có cái gì không thích hợp.

“Thẹn thùng cái gì, ngươi đã quên thời đại học, chúng ta thường xuyên cùng nhau tắm rửa sao?”

Lương Tu Ngôn ngẫm lại cũng đúng, đều là nam nhân, có cái gì phải sợ xem trần trụi, thế là liền theo lời cởi quần.

“Thực ngoan.”

Trong thanh âm ôn nhu mang theo ý cười vang lên ở bên tai, giống như dây D đàn Cello (0), thấp trầm ái muội, lại làm cho Lương Tu Ngôn không khỏi đánh cái giật mình.

“Học trưởng?” Lương Tu Ngôn phát hiện tay Mạc Tuấn Ninh vẫn đi xuống, cuối cùng dừng ở trên dương v*t mình.Lúc trước ở trong sơn động nam nhân cũng là như vậy đưa tay đặt ở trên dương v*t mình, độ ấm nóng rực ấy, khoái cảm mãnh liệt ấy. Cho dù chỉ trải qua một lần, thân thể vẫn là rõ ràng nhớ kỹ. Nó dường như không hề bị bản thân mình khống chế, nó khẩn cấp cương lên ở trong tay nam nhân, chờ đợi lại một lần nữa được thủ dâm.

“Ha ha,” Lương Tu Ngôn nghe được nam nhân tại bên tai cười khẽ, nói, “Thực nhiệt tình a, thật lâu chưa có phát tiết qua sao?”

Thân thể phản ứng thành thực khiến Lương Tu Ngôn cảm thấy thẹn gấp bội, cậu đỏ mặt, nói: “Đo được chưa? Tôi mặc quần áo ”

Nhưng đợi lâu như thế Mạc Tuấn Ninh hiển nhiên sẽ không cho cậu cơ hội đào thoát.

“Ta phải đo kỹ kích thước, ngươi có biết, thứ này thời điểm cương cùng lúc nhuyễn xuống kích thước khác biệt rất nhiều, ta phải biết rõ kích thước nó nhuyễn xuống,” Mạc Tuấn Ninh bên nói, bên nắm lấy dương v*t bắt đầu cao thấp bộ lộng,“Rồi mới…… biết rõ kích thước khi nó cứng rắn, ngươi nói đúng không?”

Đúng khỉ mốc a! Lương Tu Ngôn căm giận nghĩ. Nhưng đôi tay Mạc Tuấn Ninh được trời sinh chính là dùng để đánh đàn dương cầm, hiện tại ở trên dương v*t cậu bộ lộng, cũng giống như đang đàn tấu một nhạc khúc tuyệt vời, rõ ràng là tiết tấu thong thả, lại khiến cậu chìm đắm trong đó, thích đến hai chân như nhũn ra.

“uhm ha…… Học trưởng, học trưởng……”

Lương Tu Ngôn một tiếng gọi hắn, tựa hồ lại thúc giục hắn mau hơn một chút. Nhưng Mạc Tuấn Ninh không suy nghĩ như cậu mong muốn, làm cậu dễ dàng như thế liền bắn tinh. Nam nhân một bên dùng loại tốc độ tra tấn người này âu yếm dương v*t cậu, làm cho cậu chậm chạp không thể tới cao trào, một bên tại cổ cậu hạ xuống vài nụ hôn khẽ,“Ngươi thường xuyên tự an ủi sao?”

Lương Tu Ngôn không nghĩ tới vấn đề đáng khinh như thế sẽ từ trong miệng học trưởng trước sau tao nhã nói ra, nhất thời không biết nên trả lời như thế nào.

Nam nhân hiển nhiên không tính cứ như thế buông tha cậu, mà là tiếp tục nói: “Sau này không thể một mình tự an ủi, trừ khi nhớ ta mới có thể sờ sờ nó, đã biết chưa?”

Nhược điểm đều bị ngươi nắm trong tay bảo ta trả lời sao, có bản lĩnh ngươi buông ra trước! Đang lúc Lương Tu Ngôn ở trong lòng thầm oán, đột nhiên dương v*t truyền đến một trận đau nhức, đau nó lập tức nhuyễn xuống.

“hửm? Đã biết chưa?” Mạc Tuấn Ninh lại hỏi, thanh âm kia như là ở đối người yêu thân mật, mà bạo lực vừa rồi hoàn toàn không phải hắn làm.

“Đã biết, đã biết.” Lương Tu Ngôn lập tức gật đầu, trong tiếng nói đều hàm chứa khóc nức nở. Thực không phải cậu yếu đuối, mà là thật sự rất đau, cậu đều lo lắng nó muốn không giương lên được nữa.
“Thực ngoan.” Mạc Tuấn Ninh thế này mới vừa lòng, cười nói.

Nam nhân ngữ khí vẫn trước sau như một ôn nhu, ôn nhu làm cho người ta tưởng chết chìm tại trong thanh âm này, nhưng giờ phút này Lương Tu Ngôn chỉ cảm thấy hắn là đồ ác ma không hơn không kém ác ma!

Mạc Tuấn Ninh đem thân thể cậu quay lại đối mặt với chính mình, chống lại  ánh mắt bất mãn của cậu, trấn an cậu:“Tốt lắm, đừng tức giận, ta liếm sẽ không đau nữa.”

Liếm? Lương Tu Ngôn thề cậu thật sự không nghĩ tới phương diện ấy!

Nói đúng ra, cậu còn chưa kịp tưởng tới, thì nhìn đến Mạc Tuấn Ninh ngồi phía trước hạ thân cậu, thời điểm thứ ấy bị đùa giỡn ngậm vào trong miệng, đại não cậu trực tiếp đình chỉ vài giây.

Trời ạ, nam nhân mà toàn bộ nữ sinh trường học vẫn luôn cảm nhận là bạch mã hoàng tử thế nhưng tự mình khẩu giao!

“A a! Học trưởng, không cần……” Khoái cảm như thủy triều theo vĩ chuy chạy khắp toàn thân, thình lình xảy ra cảm thụ kịch liệt làm cậu thiếu chút nữa đứng thẳng không nổi, “Um a…… dễ chịu quá……” (Vĩ chuy – vĩ: đuôi, chuy: gậy)

dương v*t ở trong khoang miệng ấm áp, đạt được khoái cảm cực hạn. Đầu lưỡi linh hoạt khi thì liếm trên dương v*t, khi thì đùa bỡn đỉnh mã nhãn (1), tuy rằng động tác đối phương còn phi thường trúc trắc, nhưng đối với Lương Tu Ngôn mà nói, chỉ là khoái cảm trên tâm lý  có thể làm cho cậu cao trào.

Đặc biệt lúc nam nhân hấp lấy tinh nang cậu, Lương Tu Ngôn cảm thấy ngay cả linh hồn đều muốn bị miệng mở kia hút ra, kích động kêu to:“A! thích quá! Thích chết mất! Trời ạ!”

Đang lúc thời điểm Lương Tu Ngôn vô cùng hưởng thụ, dương v*t đột nhiên ly khai khỏi bao bọc nóng ẩm, điều này khiến Lương Tư Ngôn mau đạt tới cao trào lập tức trôi theo đám mây. Cậu nhìn đến Mạc Tuấn Ninh đã muốn nhả ra côn th*t cậu, ngẩng đầu đối cậu nói: “Nếu ngươi bắn ra, ta sẽ ăn toàn bộ.”

Lương Tu Ngôn chỉ cảm thấy trong óc dây đàn “Oanh” một tiếng chặt đứt!

Cậu vội vã đem côn th*t mình nhét vào miệng Mạc Tuấn Ninh, tuy rằng nhìn thấy Mạc Tuấn Ninh vẻ mặt có chút khó chịu, nhưng giờ phút này cậu  làm sao còn chú được chứ. Dục vọng trong thân thể cậu càng không ngừng kêu gào, tìm kiếm lối thoạt. Cậu theo bản năng, điên cuồng mà đong đưa thắt lưng, cho dương v*t trong khoang miệng nam nhân ra vào, hưởng thụ cảm giác được khoang miệng nóng ẩm kia gắt gao bao lấy.

“Nga nga, thích chết mất! Tuấn Ninh, tôi muốn bắn! Tôi muốn bắn cho anh!”

…………………………………………………………….

(0) dây D đàn Cello

– Dây A (1): Dịu, trong sáng, cởi mở, giàu sức diễn tả (âm chất ténor).

– Dây D (2): Mềm, say đắm, sầu bi, hơi bàng bạc.

(A & D: sâu sắc, xúc động)

– Dây G (3): đầy đặn, chặt chẽ, phù hợp với giai điệu trữ tình.

– Dây C (4): Dày đặc, cương nghị, ở f vang dùng mãnh, ở p tối tăm, âm chất giọng bass – kịch tính.

(1) mã nhãn: là chỉ khe giữa quy đầu dương v*t, tức là của mở niệu đạo, lối ra chung của tinh dịch và nước tiểu 

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau