VÕNG DU CHI DÂM ĐÃNG NHÂN SINH

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Võng du chi dâm đãng nhân sinh - Chương 46 - Chương 50

Chương 46: Dạy dỗ nữ phó [ thượng – Tiền diễn x vuốt ve ]

Lương Tu Ngôn khóa ngồi ở trên đùi Mạc Hạo Vũ, tư thế này khiến cậu cảm thấy có chút lúng túng, đặc biệt cái mông trần lộ ở bên ngoài, có cảm giác mát nhè nhẹ. Và bởi hai chân cậu tách ra thật rộng, làn váy đã không thể che khuất dương v*t đang cương, đường ren nếp uốn màu trắng vừa vặn phủ giữa quy đầu, đồ vật nữ giới cùng tính khí nam giới, tương phản quá lớn như thế, càng mang vẻ dâm loạn không chịu nổi.

Nhưng cho dù cậu không tình nguyện, đối mặt nam nhân cường thế, cũng chỉ có trông mong nhìn nam nhân, nhận sự dạy dỗ của y.

Mạc Hạo Vũ lập tức hôn lên, dường như dục vọng chiếm giữ hay lòng ghen tị của nam nhân đang quấy phá, y hôn không nhanh không chậm, cẩn thận hôn qua từng góc cạnh trong khoang miệng cậu, đầu lưỡi hoặc là đỡ vòm miệng, hoặc là liếm qua lợi cậu, bất luận địa phương nhỏ bé gì cũng đều không buông tha.

Không giống như đang hôn môi, càng như là đang cố chấp thay thế hương vị nam nhân khác lưu lại.

Hành động trẻ con của y làm cho Lương Tu Ngôn trong lòng không khỏi nổi lên một tia ngọt ngào và áy náy, bèn chủ động đem đầu lưỡi tham nhập vào trong khoang miệng đối phương, làm nụ hôn đôi bên thêm sâu hơn.

Quả nhiên, hành động của cậu lập tức kích thích thú tính của nam nhân, Mạc Hạo Vũ nhanh chóng đoạt lại quyền khống chế, ở trong miệng cậu công thành lược trì, điên cuồng mút lấy nước bọt cậu, tựa như đấy là quỳnh chi cam lộ ngon miệng.

“Ô……” Nụ hôn chiếm đoạt thô bạo khiến đầu lưỡi Lương Tu Ngôn hơi tê dại, đồng thời cũng khiến cậu điên cuồng. Hai tay cậu kìm lòng không được ôm lấy cổ đối phương, nụ hôn lưỡi nhiệt tình như lửa.

Mãi đến khi Lương Tu Ngôn sợ hãi chính mình sẽ bởi vậy mà hít thở không thông, Mạc Hạo Vũ mới dứt nụ hôn, nhìn đôi môi bị mình hôn vừa đỏ vừa sưng, y còn chưa thoả ý, liếm xuôi theo đường môi.

Một hồi bạo lực một hồi ôn nhu, Lương Tu Ngôn có phần không thể thích ứng tiết tấu như vậy, thân thể cậu vẫn còn cảm giác dư vị ban nãy làm toàn thân cậu nóng lên. Bèn, vội vàng lại gần muốn bắt giữ lấy môi đối phương, lại bị đối phương linh hoạt né tránh.

“Đây là điều thứ nhất nữ phó phải học tập, chưa được chủ nhân cho phép, không thể hôn môi chủ nhân.” Mạc Hạo Vũ tuy rằng ngoài miệng nói thế, nhưng lại thay bằng ngón tay vân vê đôi môi Lương Tu Ngôn.

Bất đồng với đầu lưỡi ấm áp, ngón tay có chút thô ráp ở trên cánh môi xoa nắn, lại càng có hiệu quả ám chỉ.

Dưới sự khiêu khích tình dục này, Lương Tu Ngôn rất nhanh tước vũ khí đầu hàng,“Ta…… Muốn hôn chủ nhân……”

“Học thực mau, đây là thưởng cho ngươi.”

Dứt lời, đôi môi nam nhân bao trùm lên, Lương Tu Ngôn khẩn cấp hé mở môi, để cho đầu lưỡi nam nhân tiến vào khoang miệng cậu, ở bên trong tùy ý làm bậy.

Đồng thời, hai tay Mạc Hạo Vũ cũng không nhàn rỗi, từ nách Lương Tu Ngôn một đường xuôi xuống chậm rãi vuốt ve, giống như đang miêu tả đường cong duyên dáng của thân thể cậu. Thắt lưng mảnh khảnh, còn có đôi chân gợi cảm được tất đen sít sao bao lấy.

Từ đùi đến mắt cá chân, thong thả mà tràn đầy sắc tình, rồi cứ thế lại vuốt ve lên trên.Mạc Hạo Vũ đúng lúc buông lỏng môi Lương Tu Ngôn, vì có thể nghe thấy từ đôi môi sưng đỏ này phát ra âm rên rỉ ngọt nị.

“ưm cáp…… ưm……” Ngay cả chính Lương Tu Ngôn cũng không biết vì sao, mơn trớn cách một lớp tất chân, như càng dễ dàng làm cho người ta động tình. Chỉ cần vừa nghĩ đến chính mình mang vật phẩm nữ giới, như phụ nữ được nam nhân vuốt ve gợi tình mà nũng nịu liên tục, cậu vì sự phóng đãng bản thân mà ngượng không thôi, nhưng tình tự này càng thêm kích thích khoái cảm. Khiến cho cậu không tự giác khép lại mắt, phát ra thanh âm làm người ta mặt đỏ tim đập.

Mà bởi vì nam nhân cố ý khiêu khích, cậu chỉ cảm thấy cả người khô nóng, ngay cả cái chỗ kia do bị vải sít chặt, tựa hồ cũng có chút ngưa ngứa khó nhịn.“Chủ nhân……” Lương Tu Ngôn nhẹ giọng gọi, hơi ngượng nghịu, khó có thể mở miệng.

“Xảy ra chuyện gì, tiểu nữ phó của ta?”

Lý trí và dục vọng tranh đấu chút xíu, đã quen hưởng thụ khoái cảm rất nhanh làm ra lựa chọn,“Ta…… đầu v* của ta hơi ngứa……”

Bất đồng với dĩ vãng tình ái qua quýt mà thô bạo, lần này Mạc Hạo Vũ tỏ vẻ đặc biệt có kiên nhẫn, một lòng muốn bức cậu nói ra lời dâm uế nhiều hơn nữa. Không có biện pháp, ai kêu Mạc Tuấn Ninh đã đem lần đầu tiên của Lương Tu Ngôn đoạt đi, vậy anh ta khẳng định cần nhiều hưởng thụ mới không bị mệt a.

“Sau đó thì sao? Nữ phó phải học tập điều thứ hai, chính là muốn cái gì, nhất định phải nói rõ với chủ nhân.”

“Xin chủ nhân liếm đầu v* của ta…… ưm hừ…… Nhanh lên……” Lương Tu Ngôn nói, không khỏi cố ưỡn ngực.

Đối mặt cảnh sắc mê người như thế, nam nhân không lập tức cắn lên, mà là hôn lên làn da lộ ra ở ngực cậu.Lương Tu Ngôn ưỡn ngực, thuận tiện Mạc Hạo Vũ xuống tiếp khỏa ô mai trên người, thế nhưng cố tình không chạm đầu v* cậu, điều này càng khiến đầu v* cậu cảm thấy ngứa.

Cậu nhịn không được thúc giục nói:“Chủ nhân, mau liếm đầu v* của ta, được không?”

Hoàn toàn không biết bộ dáng mình lúc này làm dục vọng nam nhân tăng vọt ra sao. Hai sợi dây váy không biết từ khi nào đã theo bả vai rơi trên cánh tay, dường như tùy thời đều có khả năng rơi xuống. Quần áo không ngay ngắn, hơn nữa cậu hai tròng mắt rưng rưng, vẻ mặt ủy khuất cầu xin, tựa như đang tạo điều kiện cho người cường bạo lăng nhục, càng dễ dàng gợi lên dục vọng thi ngược của nam nhân.

Mạc Hạo Vũ hai tay xoa nắn hai đầu v* cậu, lập tức khiến cho Lương Tu Ngôn phát ra âm rên rỉ.

“Aha……”

Nguyên bản đã bị học trưởng đùa vừa đỏ vừa sưng, hai đầu v* hiện tại cùng nhau lọt vào đùa bỡn của nam nhân, một cơn cảm giác tê dại lủi thẳng đầu óc Lương Tu Ngôn. Kỳ quái là, rõ ràng cách một lớp vải, nhưng khoái cảm lại càng thêm rõ ràng.

Đường ren váy trước ngực là kiểu dáng theo ngực nữ giới, mà ngón tay nam nhân lại phủ lấy phía trên xoa nắn đầu v* mình, đập sâu vào thị giác khiến cho Lương Tu Ngôn có loại lỗi giác chính mình đang bị xem như nữ giới, rõ ràng phải cảm thấy thẹn thùng, khoái cảm lại như từng đợt thủy triều lan khắp toàn thân cậu.

“Thật sự như vậy có cảm giác sao, tao hóa, đầu v* của ngươi quả thực so với nữ nhân còn muốn mẫn cảm hơn.” Mạc Hạo Vũ hung tợn nói, phản ứng của Lương Tu Ngôn, ngay cả y thấy cũng líu lưỡi, bất quá mẫn cảm như thế, không phải nói rõ sau này có thể chơi phi thường thoả thích sao. Nghĩ vậy, Mạc Hạo Vũ không khỏi cong lên khóe miệng, nếu hiện tại là Lương Tu Ngôn thanh tỉnh, cậu nhất định sẽ kinh ngạc rằng nụ cười của hai tên anh em này sao lại giống hệt nhau như vậy.

“Tiểu nữ phó dâm đãng của ta, như vậy là đủ rồi sao? Hy vọng chủ nhân liếm đầu v* ngươi, rồi lại mút chúng chứ?”

Chỉ nghe thôi, Lương Tu Ngôn liền cảm thấy đầu v* càng thêm ngứa ngáy, nam nhân xoa nắn giống như là gãi không đúng chỗ ngứa, không có hiệu quả gì cả. Cậu vội vàng đem váy vướng víu kéo xuống, để cho đầu v* hồng nhạt hoàn toàn bại lộ dưới tầm nhìn của nam nhân.

“Chủ nhân, cầu ngươi……”

Nói còn chưa dứt lời, nam nhân liền một ngụm cắn lên đầu v* cậu, đau đớn lẫn khoái cảm hỗn loạn cùng một chỗ, làm cho Lương Tu Ngôn chưa có chuẩn bị lãng kêu lên.

“A! Đau quá!” Một mặt kêu đau, một mặt lại liều mạng đem đầu nam nhân hướng đầu v* mình đè lên,“Aha…… sướng quá…… mút ta…… Chủ nhân, lại mút đầu v* ta……”

Ở trong tiếng lãng kêu của Lương Tu Ngôn, hai bên đầu v* thay phiên lọt vào liếm láp của Mạc Hạo Vũ. Theo đầu v* truyền đến khoái cảm không ngừng đánh úp vào cậu, cũng tỏ vẻ nơi nào đó trong thân thể càng thêm hư không và ngứa ngáy, giống như có mấy vạn con kiến bò trong thân thể. Đặc biệt khi nhiệt độ cơ thể quá cao của nam nhân không ngừng xuyên thấu qua da thịt truyền đến, càng khiến cậu không khỏi nhớ tới sự hung mãnh và cường tráng của nam nhân. Thế là cậu bức bối vặn vẹo thắt lưng, dùng cái mông trần trụi của mình, ma sát nơi gồ lên ở hạ thân nam nhân.

Chương 47: Dạy dỗ nữ phó [ trung – Cao trào x tiến lên ]

Vốn Mạc Hạo Vũ một lòng muốn hảo hảo dạy dỗ cậu một phen, bù lại chút tiếc nuối bị anh trai đi đầu, không nghĩ tới tao hóa này lại chủ động câu dẫn y.

Chẳng lẽ không biết tuổi của y là tuổi khí huyết phương cương, xem y là  gã Mạc Tuấn Ninh liệt dương kia sao!

Mạc Hạo Vũ bị chọc nổi lên tà hỏa, hận không thể đem côn th*t đâm vào hảo hảo giáo huấn tiểu nữ phó dâm loạn không chịu nổi này mới được. Nhưng cân nhắc suy nghĩ, dù sao cũng không phải ở trong game, Lương Tu Ngôn lại chưa có kinh nghiệm gì, tuy rằng chính y ở hiện thực cũng là lần đầu tiên, nhưng trước đây y đã nghiên cứu rất nhiều, nếu hậu huyệt không làm khuếch trương tốt, quả thực có khả năng sẽ chảy máu.

Bởi vậy mặc việc dương v*t nơi hạ thân cương sắp bùng nổ, Mạc Hạo Vũ vẫn cưỡng chế dục vọng, bàn tay xuôi theo đùi, tham nhập vào váy. Rồi mới đem một ngón tay vói vào trong hậu huyệt Lương Tu Ngôn, tiến hành khuếch trương tối thiểu, như vậy đến lúc đi vào mới không quá đau đớn.

Mạc Hạo Vũ một phen tâm ý, ngón tay y luồn vào phía sau, lập tức hóa thành tràn ngập ghen tuông cùng tức giận, bởi vì ngón tay y đi vào, liền chạm tới dị vật bên trong.

“Bên trong là cái gì?” Mạc Hạo Vũ khàn giọng hỏi, kiệt lực ức chế tức giận của bản thân.

Chìm đắm giữa dục vọng Lương Tu Ngôn hiển nhiên không có chú ý tới điểm ấy, cậu chỉ chú ý tới ngón tay nam nhân tiến vào tiểu huyệt ngứa ngáy của mình, cậu khó kìm được co rút  tiểu huyệt, cuốn lấy ngón tay đối phương, lại còn khe khẽ vặn vẹo mông, thúc giục đối phương.

Lương Tu Ngôn hành động phóng đãng, đối Mạc Hạo Vũ đang nổi nóng mà nói, chính là thêm dầu vào lửa.

“Xem ra Mạc Tuấn Ninh dạy dỗ ngươi không tệ,” khóe miệng Mạc Hạo Vũ nhướng lên một tia cười lạnh, nói,“Hắn ta nhét thứ gì vào tao huyệt của ngươi?”

“Ưm hừ……” Ngón tay nam nhân ở trong cơ thể ác ý đào móc, khiến Lương Tu Ngôn một trận run sợ, ngay cả nói chuyện cũng do hưng phấn mà hơi phát run,“Là quần lót của ta…… A…… Học trưởng nói, như vậy tinh dịch bắn ở bên trong của hắn sẽ không chảy ra……”

Vừa nghĩ tới người mình âu yếm vậy mà ngậm tinh dịch tên khác thời gian dài như thế, Mạc Hạo Vũ thầm hận tốn hơi thừa lời, quyết định hảo hảo giáo huấn cậu một phen.

“Không nghĩ tới tiểu nữ phó của ta thích ăn tinh dịch nam nhân thế này, muốn ăn tinh dịch của chủ nhân chứ?”

Nam nhân ở bên tai cậu nói lời dâm loạn, không để Lương Tu Ngôn lui bước, ngược lại càng thêm kích thích dục vọng cậu, hồi tưởng lại tinh dịch nam nhân vừa ấm vừa nóng bắn liên tục lên trên nội bích yếu ớt, tựa như muốn bắn chết mình, cậu không nhịn được kẹp chặt ngón tay nam nhân, như đó chính là tính khí cứng như sắt của nam nhân.

“Muốn…… Ta muốn đại nhục bổng của chủ nhân bắn đầy trong tao huyệt ta…… Nhanh lên……”

Lương Tu Ngôn nói lời dâm đãng trắng trợn như thế làm cho Mạc Hạo Vũ xịt máu mũi, nhưng biết rõ cậu bây giờ muốn tìm bất mãn cực độ, Mạc Hạo Vũ lại vẫn kiềm nén tính khí khiêu khích cậu.

“Nếu không lấy thứ gì đó bên trong ra, côn th*t của ta cũng không có biện pháp đi vào.”

Lương Tu Ngôn một lòng khát vọng bị côn th*t nam nhân nhét vào thân thể, làm sao còn để tâm thẹn thùng chi nữa, eo cậu như rắn nước không ngừng vặn vẹo, dương v*t ma xát lên bụng nam nhân, giảm bớt nội tâm đói khát.“Vậy lấy quần lót ra đi……”

“Hử?” Mạc Hạo Vũ chau mi,“Thân là nữ phó phải học điều thứ ba, nói chuyện với chủ nhân, phải luôn luôn duy trì lễ phép.”

Ngứa ngáy trong cơ thể cũng sắp làm Lương Tu Ngôn phát khóc,“Chủ nhân…… Xin chủ nhân lấy quân lót từ trong tao huyệt của ta ra……”

Mạc Hạo Vũ thế này mới vừa lòng, luồn ngón tay thứ hai vào.

Trong cơ thể bị nhồi hai ngón tay, làm cho tao huyệt hư không hơi hơi nhận được thỏa mãn, cậu dùng mông gắt gao kẹp lấy ngón tay nam nhân, tựa như lo lắng chúng nó sẽ tùy thời rời đi.

“Tao hóa, thả lỏng!” Đối diện với sự nhiệt tình của đối phương, Mạc Hạo Vũ một bên nhíu mày, một bên âm thầm hoài nghi lời Mạc Tuấn Ninh phải chăng chính xác, tuy rằng nhìn biểu hiện của Lương Tu Ngôn hoặc thẹn thùng hoặc dâm loạn đều phi thường thỏa mãn, đồng thời cũng sẽ gia tăng thêm tình thú, quả thật chẳng phải đang ngược đãi bản thân sao? Tính khí y chính là đã trướng phát đau rồi.

Lương Tu Ngôn cũng không biết ý nghĩ trong lòng của nam nhân, hiện tại toàn thân cậu đều tập trung cảm thụ nơi hậu huyệt.

Hai ngón tay ở trong cơ thể cậu càng không ngừng khuấy đảo, dường như đang ý đồ kéo quần lót ra, nhưng lặp lại vài lần, quần lót không có dấu hiệu đi ra, ngược lại càng ngày càng chen sâu trong dũng đạo.

Này giúp cậu ở chỗ nào, thật càng như đang chỉ gian. (chỉ: ngón tay, gian: thông gian)Dưới ngón tay linh hoạt của nam nhân, từng đợt khoái cảm theo vĩ chuy vọt lên trên, khiến cho toàn thân cậu mềm yếu vô lực, chỉ có thể tựa vào trên vai nam nhân,“Aha……sướng…… chưa đủ?”

Bởi vì trong cúc huyệt còn lưu lại tinh dịch Mạc Tuấn Ninh, ngón tay ở bên trong giảo lộng, trong phòng không ngừng vang lên tiếng d*m thủy “Phốc xuy phốc xuy”, hơn nữa Lương Tu Ngôn phát ra âm rên rỉ đứt quãng, chỉ nghe thôi, khiến cho dục hoả đốt cháy thân người.

“Còn chưa đủ.” Chính Mạc Hạo Vũ cũng không nhịn nổi, mồ hôi trên trán càng không túa ra, ngay sau đó y ác liệt đem quần lót đẩy vào trong.

“A a a!” Thế nhưng đâm tới điểm mẫn cảm của mình, khoái cảm mãnh liệt làm cho Lương Tu Ngôn cao giọng lãng kêu.

Nam nhân lấy ngón tay cách lớp vải, không ngừng ma sát lên điểm đó, tiếp theo, lại đẩy quần lót, kéo vào sâu bên trong.

Chiều sâu trước nay chưa có khiến Lương Tu Ngôn một mặt thích không nhịn được, mộtt mặt lại sợ hãi không thôi, sợ quần lót đi vào quá sâu, không có cách nào lấy ra thì làm sao.

“Không cần…… um hừ……” Nam nhân thế nhưng lại muốn đẩy đẩy vô trong, Lương Tu Ngôn sợ tới mức thấp giọng nức nở,“Không cần vào nữa…… Van cầu ngươi……”

Nam nhân tựa hồ nghe theo khẩn cầu của cậu, dị vật trong cơ thể cuối cùng đi ra một tí, nhưng lại cố tình ma sát lên điểm mẫn cảm.

“Aha…… thực thích…… Lại dùng lực một chút……”

Liên tiếp đùa bỡn nhanh chóng bức Lương Tu Ngôn đến bên bờ cao trào, nhưng ma xát cách lớp vải, căn bản không thể thỏa mãn thói quen sớm bị tính khí vừa thô lại lớn thao tao huyệt, cậu thút thít cầu xin:“Chủ nhân…… mau lấy quần lót ra đi…… Ta muốn đại nhục bổng của chủ nhân thao ta……”

“Được rồi, xem biểu hiện lần này của tiểu nữ phó coi như tốt, chủ nhân đây thỏa mãn ngươi.”

Tiếp theo, dưới Lương Tu Ngôn chưa hề chuẩn bị, quần lót lập tức bị lôi ra ngoài hậu huyệt.

“Aha……” Khi cậu còn đang mê mang, lớp vải quần lót ma xát sinh ra khoái cảm mãnh liệt, một cây lợi kiếm to lớn mạnh mẽ đâm vào trong cơ thể cậu, hung hăng xuyên qua. (lợi kiếm: kiếm sắc bén)

“A a a a!”

Nguyên bản cũng sắp muốn đạt tới cao trào, Lương Tu Ngôn, hiện tại bị đại nhục bổng cắm xuống, rốt cuộc lập tức thét chói tai bắn ra.

Chương 48: Dạy dỗ nữ phó [ hạ – Kích tình x xuyên qua ]

Mạc Hạo Vũ vừa tiến vào cúc huyệt, đã bị nội bích kịch liệt co rút sít sao quấn lấy, thiếu chút nữa đã tinh quan đại thất (nói ngắn gọn là bắn sớm:))), mạnh mẽ phun trào. Y cắn răng, đối Lương Tu Ngôn là vừa yêu vừa hận, cũng không biết Mạc Tuấn Ninh đến tột cùng dạy dỗ cậu ra sao, cuối cùng dạy dỗ anh ta đến mẫn cảm lại dâm đãng thế này. Hiển nhiên y quên mất, trong đó cũng có một phần công lao của y. Vì giáo huấn tiểu nữ phó dâm loạn này, y đong đưa thắt lưng rắn chắc, theo trả thù mà từng chút lại từng chút hung hăng thao làm tao huyệt của tiểu nữ phó.

“Trời ạ! Sâu quá! Sướng quá!” Vừa mới bắn tinh xong Lương Tu Ngôn còn chưa kịp thanh tỉnh trong dư vị cao trào, liền gặp phải va chạm kịch liệt như thế, làm sao chịu được, lắc đầu khóc kêu to.

Vốn tao huyệt đã bị Mạc Tuấn Ninh thao mềm nhừ, lại thêm quần lót một mực ở bên trong tiến hành ma sát, nội bích căn bản mẫn cảm đến không nhịn được. Nhưng nam nhân ghen tuông cùng tức giận lập tức bộc phát ra, làm sao dễ dàng buông tha cậu. Lương Tu Ngôn cảm giác thấy cái mông bị người nâng lên, tính khí trong cơ thể lùi khỏi huyệt khẩu, cảm giác hư không làm cho cậu nhịn không được muốn thúc giục nam nhân, nhưng đột nhiên buông lỏng hai tay, mất đi chống đỡ cậu lập tức ngã ngồi xuống,  dương v*t to lớn do đó mạnh mẽ đâm vào dũng đạo. Hơn nữa nhờ vào trọng lực, trực tiếp tiến vào đến chiều sâu khủng bố.

“A a a! Sướng quá, thích chết mất! Chủ nhân côn th*t thực nóng! Chủ nhân làm ta thực mạnh!”

Tính khí Lương Tu Ngôn vừa mềm xuống, dưới sự thao làm mãnh liệt này, lại nhanh chóng ngẩng đầu lên, phần đầu không ngừng phân bố ra chất lỏng dính sệt, cọ vào quần áo phần bụng Mạc Hạo Vũ, dính ướt một mảnh.

“Ngươi tao hóa này, sao lại lãng như vậy? Mạc Tuấn Ninh không có đút ăn no ngươi sao, kẹp chặt thế này!”

“Dùng sức…… Ân…… A…… Dùng sức thao ta! Ta muốn đại nhục bổng của chủ nhân lại dùng lực thao ta!” Ngôn ngữ kích thích làm cho Lương Tu Ngôn càng thêm hưng phấn, cậu một bên lãng kêu, một bên phối hợp tần suất trừu sáp mà vặn vẹo mông, để cho nam nhân được hưởng thụ cao nhất.

Tiểu huyệt Lương Tu Ngôn vừa ấm áp vừa sít chặt, là cực phẩm cực kì hiếm thấy, trình độ game mô phỏng căn bản không thể truyền đạt khả năng khoái cảm. Huống chi bên trong còn có tinh dịch Mạc Tuấn Ninh lưu lại, dương v*t một mặt ngâm trong tinh dịch ca ca, gây nên trên tâm lý y cảm giác cấm kỵ, một mặt hưởng thụ nội bích mở ra khép lại chủ động mát xa. Đối mặt như vậy đều cho mỗi gã đàn ông khoái cảm dục tiên dục tử, Mạc Hạo Vũ cảm thấy chính mình nhất định sớm hay muộn sẽ chết trên người tao hoá này.

“Ngươi nữ phó dâm đãng này, mông xoay thực con mẹ nó!” Mạc Hạo Vũ hung tợn nói, tính khí nơi hạ thân như đóng đinh tiến vào thân thể cậu,“Thao chết nữ phó dâm đãng này, chỉ biết câu dẫn nam nhân!”

Mạc Hạo Vũ động tác như dã thú làm cho Lương Tu Ngôn sướng đến điên cuồng, tràng đạo bị thô bạo như  đâm thủng khiến cậu sợ hãi mà lại hưng phấn.“Trời ạ, thích chết mất! Đại nhục bổng của chủ nhân khoẻ quá…… Aha…… đại nhục bổng thao chết ta! Ta muốn bị đại nhục bổng của chủ nhân thao chết đi!”

Đương lúc Lương Tu Ngôn hưởng thụ tính khí của nam nhân thao lộng, sướng không thể tả, đột nhiên côn th*t trong cơ thể ngừng lại, này so với lúc trước luôn khiêu khích cậu, không chịu nhồi vào thân thể cậu, còn muốn khiến cậu cảm thấy hư không.

“Chủ nhân…… Thao ta…… Nhanh lên, hậu huyệt rất ngứa……” Lương Tu Ngôn càng thêm ra sức vặn vẹo mông, hy vọng côn th*t trong cơ thể tiếp tục đâm cậu, nhưng côn th*t chính là không thèm nhúc nhích.

“Tiểu nữ phó của ta, ngươi quên sao, nhiệm vụ của ngươi chính là hầu hạ chủ nhân, làm sao có thể tự mình sướng trước chứ?”

Hỗn đản! Ngươi rõ ràng chính mình cũng thực sướng, có không! Lương Tu Ngôn trong lòng ủy khuất, trừng mắt nhìn nam nhân. Cơ thể rõ ràng là tư thế từ trên cao nhìn xuống, lại cố tình không có khí thế, thật càng như đang hạ mị nhãn câu dẫn đối phương.Tao hóa! Mạc Hạo Vũ mắng thầm, hai tay đỡ thắt lưng cậu, nhẹ nhàng húc lên trên, dẫn tới Lương Tu Ngôn phát ra một tiếng kinh suyễn.

Mạc Hạo Vũ cũng không có tiếp tục, ngược lại dừng lại. “Ắt hẳn phải biết làm gì chứ?”

Hành động này chẳng khác quăng mồi, sau đó chờ đợi cá lớn mắc câu.

Hỗn đản! Hai anh em bây đều chỉ biết khi dễ ta! Lương Tu Ngôn trong lòng thầm oán, đã cong mông cho các ngươi thao, mỗi lần đều muốn chơi trò khác nhau.

Nghĩ vậy, cậu dứt khoát cam chịu, gợi lên một nụ cười mị hoặc, thấp giọng nói: “Chủ nhân, nữ phó của ngài bây giờ sẽ dùng tao huyệt kẹp côn th*t của ngài tới bắn ra.”

Nghe thấy Lương Tu Ngôn nói lời dâm đãng không chịu nổi, Mạc Hạo Vũ chỉ cảm thấy máu toàn thân mình đều sôi trào.

Cảm giác được côn th*t trong cơ thể lại trướng lớn một vòng, Lương Tu Ngôn trong lòng không khỏi nổi lên một tia đắc ý, cười nói:“Hy vọng chủ nhân vừa lòng phục vụ của ta.”

Nói xong, hai tay cậu vịn bả vai Mạc Hạo Vũ, nâng cái mông lên, rồi mới chậm rãi ngồi xuống.“Ưm hừ……” Lương Tu Ngôn nhanh chóng cảm nhận thấy khoái cảm bất đồng. Bất đồng với nam nhân lỗ mãng thao làm, như vậy chính mình có thể khống chế được tiết tấu lẫn tốc độ, còn có thể thông qua việc vặn vẹo mông biến hóa góc độ sáp nhập.

Ban đầu cậu chỉ dám cao thấp lên xuống khe khẽ, khoái cảm như vậy hoàn toàn kém hơn nam nhân mạnh mẽ thao làm. Nhưng sau khi làm dần dần liền nắm được kỹ xảo, biên độ cũng trở nên càng lúc càng lớn, tựa như kỵ mã cưỡi trên người Mạc Hạo Vũ, để cho côn th*t vừa to vừa thô ở trong tao huyệt mình mạnh mẽ làm.

“Aha…… thích quá…… Tao huyệt của nữ phó kẹp chủ nhân thích chứ?” Lần đầu tiên ở trong tình ái được nắm quyền chủ động Lương Tu Ngôn không khỏi khống chế dục vọng, hiện tại thật giống như là cậu đang thao Mạc Hạo Vũ vậy, làm cho trên tâm lí cậu chiếm được thỏa mãn thật lớn.

Mà Mạc Hạo Vũ hiển nhiên bị dâm ngôn lãng ngữ của cậu kích thích, ở trên mông cậu véo mạnh một cái,“nữ phó dâm đãng này, quả nhiên trời sinh là thích hợp bị nam nhân thao! Không đủ, mông xoay kịch liệt hơn nữa!”

Nói dối! côn th*t của ngươi rõ ràng đang run run, sướng sắp bắn tinh rồi! Lương Tu Ngôn ý định cùng y phân cao thấp, càng thêm liều mạng vặn vẹo mông, hơn nữa mỗi lần đều làm cho côn th*t chơi tới điểm gồ lên trong cơ thể, khiến nội bích co rút gắt gao kẹp chặt côn th*t.

“A a a! Đâm tới rồi! Ta muốn bị đại nhục bổng của chủ nhân đâm xuyên!” Lương Tu Ngôn lãng kêu to, nước miếng chảy xuống dưới mà chính mình cũng không biết,“Trời ạ! côn th*t chủ nhân khoẻ quá! Chủ nhân! Lại dùng lực đâm ta, đâm chết ta đi!”

Gã đàn ông nào có thể chịu nổi khiêu khích trắng trợn như vậy, Mạc Hạo Vũ phát ra một tiếng gầm nhẹ, giữ lấy eo cậu, như dã thú trùng điệp húc lên.

“Tiểu nữ phó của ta, thích hay không thích côn th*t chủ nhân? Có thích chủ nhân dùng côn th*t thao ngươi không?”

“Aha……” Lực đạo thô bạo của nam nhân quả nhiên không phải tự mình động là có thể bằng được, Lương Tu Ngôn chỉ cảm thấy lục phủ ngũ tạng đều bị đâm vào nhau, ngay cả linh hồn cũng muốn bị đâm ra.“Thích…… Ta thích đại nhục bổng của chủ nhân…… Dùng côn th*t thao chết ta đi! Ta không cần sống!”

“Tao hóa! Ta đây thao chết ngươi!” Nói xong, Mạc Hạo Vũ điên cuồng đong đưa thắt lưng, một cái lại một cái hung hăng thao vào, dương v*t ma sát nội bích mẫn cảm, quy đầu cự đại va chạm ở hắn đột khởi về điểm này.

“A a a! Thích chết ta mất! Ta muốn bị đại nhục bổng của chủ nhân thao chết đi lun!” thân thể Lương Tu Ngôn bị đâm phập phồng lên xuống, như đang lội giữa những cơn sóng dục vọng.

“Nói, ngươi là gì của chủ nhân?” Mạc Hạo Vũ vẫn không chịu buông tha cậu, một mặt ra sức làm cậu, một mặt buộc cậu thừa nhận cậu là vật sở hữu của mình.

Chương 49: Ngươi là của ta (H ngọt ngào)

“Ta là nữ phó của chủ nhân… ân a… nữ phó ta thích bị côn th*t của chủ nhân thao…” Lương Tu Ngôn không chút cố kỵ phóng túng thanh âm, cái mông giãy giụa hòng được nam nhân đánh vào, “Chủ nhân… ta thích được chủ nhân dùng thịt heo bổng của ngươi thao tử cái mông dâm đãng của ta!”

Cuối cùng nghe được Lương Tu Ngôn mở miệng thừa nhận, dục vọng của Mạc Hạo Vũ  càng thêm tăng vọt.

“Sao lại có nữ phó tao như thế! Chủ nhân hiện tại sẽ dùng côn th*t thao chết ngươi!” Thắt lưng Mạc Hạo Vũ đong đưa dữ dội, tốc độ ngang ngửa với tần suất của mô-tơ, đem người trên thân thao đến chết đi sống lại.

“Ân… không được, ruột cũng muốn bị đâm lủng rồi… nhẹ một chút a…” Thanh niên trẻ tuổi thân thể cường tráng, duy trì mãnh liệt thao kiền làm Luong Tu Ngôn có cảm giác sợ chính mình sẽ bị thao chết tươi. Nhưng cậu đã đạt gần tới cao trào, càng bị thao như thế thì càng cảm thấy sảng khoái.

“Nhẹ một chút? Tao hóa, ta xem ngươi căn bản hận không thể bị nam nhân cưỡng dâm đến chết!”

Lương Tu Ngôn không hề để ý đến lời nói vũ nhục của nam nhân, chỉ chú ý mỗi căn côn th*t đang kịch liệt run run trong cơ thể, kích động mà nói: “Ưm hanh… Ta chỉ muốn chủ nhân cưỡng dâm ta,chủ nhân muốn bắn phải không? Muốn tao huyệt của nữ phó kẹp chủ nhân sướng đến bắn chứ?”

Mạc Hạo Vũ không muốn thừa nhận chính bản thân cư nhiên đạt cao trào, lại không biết trước đó Mạc Tuấn Ninh có tới hai lần hay không. Bởi thế không suy nghĩ liền bắn tinh, tại cúc huyệt trừu sáp thêm vài cái: “Tao hoá, muốn chủ nhân bắn tinh dịch ở đâu?”

“A a a a! Chủ nhân bắn cho ta! Bắn bên trong tao huyệt của ta! Ta muốn ăn tinh dịch của chủ nhân!” Lương Tu Ngôn vừa dứt lời liền cảm thấy một một đạo tinh dịch nóng hổi bắn lên vách tràng bên trong.

“Trời ạ! Nóng quá nóng quá! Bắn chết ta rồi! Ta bị tinh dịch của chủ nhân bắn chết rồi!”

Sảng khoái mãnh liệt cũng làm cậu phóng thích dục vọng của mình.

Qua khỏi cao trào, Lương Tu Ngôn vô lực ngã nằm trên thân Mạc Hạo Vũ, vừa trải qua ái tình kịch liệt cậu cần phải bình ổn nhịp tim đang nhảy loạn xạ. Ngược lại, Mạc Hạo Vũ lại phi thường hưởng thụ khoảnh khắc này. Dù sao mấy lần làm tình trong trò chơi mỗi khi xong việc Lương Tu Ngôn đều lập tức logout hay tạo ra vở kịch phải đi làm nhiệm vụ, chưa từng hảo hảo tận hưởng thời điểm ôn nhu như thế này.

Ngón tay y thưởng thức mái tóc của Lương Tu Ngôn, cảm giác mềm mại, phi thường nhu thuận làm y không khỏi nhớ tới con Kim Mao Mạc Tuấn Ninh dưỡng ở nhà. (hãi ~, anh em chúng bây sao giống nhau thế, ai cũng tưởng tượng tiểu Ngôn thành cái con Kim Mao =.=”)

Tuy rằng Kim Mao trên danh nghĩa là thú cưng của cả hai anh em, nhưng thực tế chỉ có Mạc Tuấn Ninh là dành thời gian chiếu cố nó thôi, thế nên nó đối Mạc Tuấn Ninh càng thêm thân thiết. Bất quá người trong lòng y đây sẽ không như thế, y tuyệt đối không đem người này tặng cho ca ca y đâu.

“Ngươi nghỉ ngơi xong rối chứ? Tiếp một lần nữa nào”

Lương Tu Ngôn cảm giác được hai bàn tay to kia đang trực tiếp di chuyển tới cái mông mình, sợ đến cứng còng cả lưng. Nói giỡn, cho rằng cậu là siêu nhân sao? Cậu chính là lấy một chọi hai a! Mỗi lần cả hai anh em đều chơi mỗi người một kiểu không nói, lại khiêu khích cậu một lần lại một lần bắn.

“Không được!” Lương Tu Ngôn kiên định lắc đầu, lại một lần nữa chẳng lẽ ngày mai cậu đi nói với bác sĩ tràng khoa (tràng khoa là khoa ruột ấy, ta chẳng hiểu ruột thì có liên quan gì đến xuất tinh? =.=”) trong bệnh viện là “Bắn nhiều đối thân thể không tốt”?Thấy cậu cự tuyệt thẳng thắn như thế Mạc Hạo Vũ sắc mặt liền đổi “Xem ra thể lực ngươi quá kém, ta cùng ngươi luyện tập vài lần sẽ tốt thôi”. Nói rồi ngón tay liền hướng tới cúc huyệt.

Lương Tu Ngôn tức giận đến mắng ầm ở trong lòng, thực sự là một chút cũng không cho thả lỏng! Cậu vội vã đè đôi tay kẻ trộm kia lại, trịnh trọng cảnh báo đối phương: “Thực sự sẽ chết người đấy”

“Ngươi không phải vừa mới bảo thao chết ngươi sao?”

Nghe thế sắc mặt Lương Tu Ngôn vừa hồng chuyển sang trắng, trắng lại biến thành đen, màu sắc phong phú. Nửa ngày sau mới phát ra được một câu: “Cầm thú!”

Mạc Hạo Vũ tại cái mông mềm mềm của cậu nhéo một cái “Vừa mới ăn xong tinh dịch của chủ nhân, tiểu nữ phó lại làm càn sao?”

“Ai yêu thích ăn tinh dịch của ngươi? Ta đây bắt chúng nó móc ra!” Lương Tu Ngôn tức giận thốt ra, nói xong lại tự hận không thể cắn đứt đầu lưỡi mình. Gương mặt nháy mắt đỏ bừng, một đường hồng đến cổ.

Mạc Hạo Vũ khó nhịn được cười rộ lên “Nga, ngươi thử móc cho ta xem?”

“Hỗn đản!” Lương Tu Ngôn thấp giọng mắng, đem mặt chôn ở cổ đối phương, nói với y thà không nói còn hơn, còn không bằng nhắm mắt làm ngơ.

Mà Mạc hạo Vũ lại cho là hành vi cam chịu đồng ý, hai tay cầm lấy dương v*t đã nhuyễn xuống của Lương Tu Ngôn, bắt đầu bộ lộng lên xuống.“Ân…” Tuy thân thể uể oải nhưng là nam nhân thì chịu làm sao được khi bị trực tiếp âu yếm như thế, lại rất nhanh có cảm giác “Cầm thú, dừng tay… ta thực sự không được…”

“Thực sự muốn ta dừng tay sao? Ngươi đã cương rồi nha”. Mạc hạo Vũ cố ý dừng một chút, dùng âm thanh từ tính tiếp tục nói: ”Chính ngươi một bên kêu móc ra tinh dịch ta khi nãy bắn vào mông ngươi, một bên lại tưởng tượng tinh dịch ta làm sao bắn đầy tao huyệt ngươi, sao đó kêu to bắn ra?”

“Không nên… không nên nói như thế…” Lương Tu Ngôn tuy rằng trong miệng hô không nên, thân thể bởi vì đối phương miêu tả tình cảnh mà chậm rãi hưng phấn đứng lên.

“Vì cái gì không được nói? Cũng là ngươi mong muốn bị thịt heo bổng của ta trực tiếp cắm vào tao huyệt, sau đó bị thịt heo bổng thao đến bắn tinh?”

“Ô… hỗn đản…” Lương Tu Ngôn nức nở lên án đối phương gian ác, đem chính thân thể xích lõa mê hoặc! Hậu huyệt của cậu đã bắt đầu ngứa, hận không thể để tính khí nam nhân lập tức tiến vào.

Giữa lúc hai người đang trong bầu không khí ám muội, dục vọng như tên đã lên dây chỉ còn đợi thời gian giải phóng thì chuông cửa đột nhiên vang lên.

“Leng keng ——- leng keng”

Đang chìm đắm trong dục vọng, Lương Tu Ngôn nghe thấy tiếng chương cửa lập tức thanh tỉnh, ngẫm lại chính mình khi nãy thật đúng là nguy hiểm.

Cậu đẩy Mạc Hạo Vũ ra “mở cửa đi”

“Đây là nhà ngươi, đương nhiên là ngươi phải mở”

Cậu như thế này làm sao mà đi mở cửa a! Là y phục nữ phó a!Lương Tu Ngôn oán giận trừng mắt nhìn cái tên đầu sỏ, hết lần này tới lần khác đối phương đều là một vẻ vô can vô tội. Rơi vào đường cùng, cậu đành phải ra mở cửa.

Lương Tu Ngôn đem tay chân Mạc Hạo Vũ trên người xuống, hai chân như nhũn ra, không có khí lực y như đây không phải là thân thể cậu.

Thật vất vả mới đúng vững được, nhìn lại trang phục trên người, quả đúng là thực sự dâm loạn. Hai sợi dây buông xuống khuỷu tay, hai đầu v* sưng đỏ bại lộ trong không khí, dáng vẻ mới bị người lăng nhục qua. Cậu quàng lại hai sợi dây lên vai sau đó hơi nâng váy lên để có thể che khuất hai đầu v*. Kết quả nửa người trên đã tạm ổn nhưng còn nửa người dưới đang cương lên vẫn bại lộ trong không khí, nơi nếp uốn viền ren trắng của làn váy hé hờ mặt trên dương v*t, nửa che đậy thế này so với hoàn toàn để lộ còn có vẻ sắc tình hơn.

Quên đi, cho dù che được phía trên không che được phía dưới cũng chẳng sao, ta mở cửa rồi trực tiếp núp sau cửa là được rồi. Lương Tu Ngôn tính toán xong liền bước nhanh tới cửa.

Chương 50: Huynh đệ tranh phong

(cái tiêu đề hiểu nôm na: anh em tranh giành khí thế:”>~)

     Mà lúc này, tâm tình Mạc Hạo Vũ cũng thành một mảnh tươi sáng.

Nhất là bởi trước mặt y cảnh đẹp không sao tả được. Lương Tu Ngôn trên người vẫn còn mặc trang phục nữ phó của y, phía dưới làn váy một đôi chân thon dài nhẵn nhụi, chất lỏng màu trắng đục theo bắp đùi một dường chảy xuống, chạm đến đôi tất màu đen, hai màu trắng đen tương phản rõ rệt, toát lên vẻ gợi cảm cùng dâm loạn làm cho bất cứ ai cũng không thể li khai ánh nhìn.

Hai là do y biết chắc người đến là ai, cho nên mới nhất định phải để Lương Tu Ngôn đi mở cửa. Bằng không sao y có thể để người khác thấy cảnh đẹp nhường này được. Hanh, y là muốn xem bộ dáng tức giận nổi cơn ghen của người kia.

Lương Tu Ngôn vốn định mở cửa rồi sẽ trốn ngay sau cánh cửa, trăm triệu không thể để bị phát hiện. Mà khi cậu nhìn đến người đứng trước cửa là ai liền thoáng cái sững sờ quên cả việc phải trốn.

“Học trưởng…” Qua một hồi lâu, Lương Tu Ngôn mới lấy lại được âm thanh của chính mình. Cậu cúi đầu loay hoay cái váy chết tiệt, không dám ngẩn đầu nhìn thẳng vào đối phương.

Mạc Tuấn Ninh thấy tranh phục của cậu liền nhíu mày, bất động thanh sắc hỏi” Mạc Hạo Vũ ở bên trong?”

“uhm”, Lương Tu Ngôn thành thật mà gật đầu, đầu đã thấp lại còn thấp hơn. Cậu trong lúc nhất thời vẫn đoán không ra ý nghĩ của Mạc Tuấn Ninh, vốn đang cho rằng hắn nhất định sẽ phẫn nộ tra hỏi, có lẽ đây chính là sự yên lặng trước bão tố?

“Trước cho ta vào”

“Nga”. Lương Tu Ngôn lúc này mới có phản ứng, liền cuống quít tránh qua một bên, nhường đường Mạc Tấn Ninh bước vào. Sau đó cấp tốc đóng cửa nhà lại, vạn nhất bị người đi ngang qua nhìn thấy bộ dạng này, chắc chắn cậu sẽ phải dọn nhà.

“Di, sao ca ca cũng tới à?” Mạc hạo Vũ từ sô pha bước tới, mặc dù trên mặt không thể hiện biểu tình gì, nhưng vẻ xuân phong đắc ý dào dạt kia ngay cả mù cũng nhìn ra được.

“Bất quá ngươi tới thật không phải lúc, vừa lúc quấy rối tình ái giữa ta với Lương Tu Ngôn, đúng không?” Vừa nói y vừa lơ đãng liếc nhìn Lương Tu Ngôn.

Uy! Ngươi căn bản là muốn hại chết ta đi! Lương Tu Ngôn cũng không dám trả lời. Bất quá may mà Mạc Hạo Vũ đã đem cái nghiệp chướng kia (cái đó đó =.=”) của y nhét về nơi cần ở, … ít nhất không có bằng chứng biểu hiện họ vừa phát sinh cái gì ám muội. Lương Tu Ngôn nghĩ thế liền thoải mái, sau lại vô thức kéo kéo làn váy xuống, nỗ lực che khuất đệ đệ đang cương kia. Đáng tiếc cậu quên rằng còn có tinh dịch của nam nhân đang thuận theo bắp đùi mình chảy xuống.

Mạc Tuấn Ninh  không đơn giản như thế đã bị chọc giận, hắn có vẻ phi thường lãnh tĩnh tựa như là người ngoài cuộc mà hỏi: “Ngươi không phải đang ở trường học luận văn sao?”

Mạc Hạo Vũ hừ lạnh một tiếng: “ Ta sớm đoán được ngươi sẽ thừa dịp ta không có mặt, tiên hạ thủ vi cường. Nên ta yêu cầu giáo sư được trình luận văn đầu tiên,không nghĩ tới ngươi lại tìm cớ trực tiếp đem hắn mời tới công ty trước”. Nói đến chỗ đau, Mạc Hạo Vũ hận nghiến răng ken két.

“Ca ca vẫn nói rằng ngươi là người công tư phân minh, hanh”. Mạc hạo Vũ khoanh tay trước ngực, tỏ ý đối thủ đoạn đê tiện của anh trai mình khinh thường. Mạc Tuấn Ninh cũng thầm hận bản thân không lo chu toàn. Rõ ràng đã nói với giáo sư phải cho tên kia trình luận văn cuối cùng, không nghĩ tới đệ đệ cũng không phải loại ngu ngốc.

“Từ nhỏ đến lớn không thấy ngươi đối với cái gì nghi ngờ, hiện tại lại vì một chuyện nhỏ mà tìm tới giáo sư”. Mạc Tuấn Ninh nói xong ngôn từ chính nghĩa, lên án mạnh mẽ đệ đệ nhà mình làm việc không đàng hoàng, tham luyến mỹ sắc sinh hiềm nghi. (=.=”, chả phải anh cũng thế sao, còn mắng ai nữa!?)“Việc nhỏ” Nếu như là việc nhỏ ngươi vì cái gì lại không  cho ta số điện thoại của hắn? Vì cái gì lại dùng quyền lực  an bài tự mình phỏng vấn hắn? Ta xem ông già ngươi giải thích thế nào”. Mạc hạo Vũ không cam lòng tỏ ra yếu kém mà đánh trả, khẩn cấp vạch trần bộ mặt thật của ca ca, hận không thể cho Lương Tu Ngôn thấy con người chân chính của hắn. (ý ảnh nói là con người xấu xa của anh Ninh)

Hai người này vừa gặp măt nhau đã nổi lên bão tố, sóng ngầm lưu động làm Lương Tu Ngôn ở một bên rất là đau đầu. Sao không ai quan tâm cậu vẫn còn mặc cái y phục đáng xấu hổ này trên người a? (quan tâm làm giề, em muốn cho chúng nó ăn em tại chỗ à?)

Cậu có thể cởi cái bộ đồ này ra hay không a?

Lương Tu Ngôn đang ở trong lòng hò hết không thôi. Dường như Lão Thiên nghe thấu được nguyện vọng của cậu, cuối cùng đã có người quan tâm đến quần áo của cậu.

“Là ngươi cho hắn mặc bộ y phục kỳ quái này?” Mạc Tuấn Ninh liếc mắt nhìn Lương tu Ngôn, thở dài hỏi.

Mạc Hạo Vũ thuận theo ánh mắt tên kia nhìn đến, không khỏi đắc ý cười: ”Hanh, đừng tưởng chỉ có ngươi mới biết chơi tình thú”.

“Ta cũng không có cái loại thẩm mỹ kì quái này” Mạc Tuấn Ninh buông lỏng.

“Ta cùng đại thúc quả nhiên có sự khác biệt” Mạc Hạo Vũ nhún vai.

“Ta cũng không thể lý giải được tư tưởng ấu trĩ của ngươi”.“Lão sẽ thừa nhận, đại thúc ngươi vĩnh viễn không thể nhận ra cái đẹp của trang phục nữ phó”.

Hai người giống như đang xem một món hàng, ánh nhìn cứ đảo qua đảo lại trên người Lương Tu Ngôn. Lương Tu Ngôn yên lặng rơi lệ trong lòng. Cậu lần đầu tiên biết cái loại trầm trồ khen ngợi tai họa này… Cậu không làm gì mà cũng bị dính đạn sao?

Giữa lúc hai huynh đệ kia đang cãi nhau, Lương Tu Ngôn phải thu hết dũng khí mới dám nhấc tay lên hỏi: “ Cái kia… ta có thể hay không trước cởi ra…”

“Ờ, cởi mau”

Nghe thấyMạc Tuấn Ninh nói vậy Lương Tu Ngôn như được đại xá, nghĩ học trưởng thật là tốt quá. Cậu vui quá không kìm được biểu hiện ra mặt, bị Mạc Hạo Vũ nhìn thấy liền hiểu rằng cậu thích ca ca hơn, máu ghen liền nổi lên. Thấy Lương Tu Ngôn vui vẻ về phòng thay quần áo lập tức ngăn lại: “Ngươi như vậy chính là không thích bộ quần áo, cũng là không thích ta?”

Này, căn bản đây là hai việc khác nhau hoàn toàn a. Lương Tu Ngôn hắc tuyến, lối suy nghĩ của giới trẻ bây giờ cậu quả nhiên không theo kịp sao? Nhìn Mạc Hạo Vũ con ngươi nheo lại, trong mắt ngoại trừ tức giận ra, sâu thẳm trong đó còn có ưu thương. Lương Tu Ngôn trong nháy mắt mềm lòng xuống, ngữ khí cũng mềm theo: “Không phải như thế, ta sao có thể…”

“Nó như vậy ngươi liền để tâm sao? Đi đổi đồ mau”

Lương Tu Ngôn quay đầu nhìn người vừa nói, đối phương vẻ mặt là đang nói điều tốt, nhưng lại làm cho cậu nghĩ rằng học trưởng đang cố ý cắt đứt lời nói của cậu, cố ý không cho Mạc hạo Vũ không nghe ra những thứ như thổ lộ hoặc hứa hẹn …

Quả nhiên, Mạc hạo Vũ nghe hắn nói như thế liền phẫn nộ túm áo hắn: “Là ai đem tinh dịch để trong cơ thể hắn, như vậy không phải sẽ dễ bị tiêu chảy sao?”

Đợi cho đệ đệ hạ hỏa, Mạc Tuấn Ninh vẫn trấn định như trước, vỗ vỗ tay Mạc Hạo Vũ, ý bảo y buông ra: “Ta tự nhiên có chừng mực”

“Ta xem ngươi căn bản là ép buộc hắn”

“Đó là ngươi mới đúng nha, bộ ngươi không nhìn ra Lương Tu Ngôn căn bản không có thích ngươi sao?”

“Lương Tu Ngôn!” Mạc Hạo Vũ hoàn toàn bị chọc giận, y quay đầu về phía Lương Tu Ngôn, từng chữ từng chữ hỏi: “ Ngươi chọn ai?”

Lương Tu Ngôn âm thầm đỡ trán, hai huynh đệ các ngươi sao không tiếp tục cãi nhau đi chứ, gọi đến ta làm gì…

“Ta hay là hắn?” Mạc Tuấn Ninh cũng ra sức ép cung.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau