VÕNG DU CHI DÂM ĐÃNG NHÂN SINH

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Võng du chi dâm đãng nhân sinh - Chương 36 - Chương 40

Chương 36: Ghen tuông quá

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Còn đang cùng tiên tử cô nương dây dưa không ngớt Lương Tu Ngôn nào biết rằng kế tiếp chờ đợi mình là vận mệnh bi thảm như thế nào, cậu đang vội ứng phó với mỹ nữ như lang như hổ đây.

Tiên tử cô nương đã muốn thân thể bán loả, còn tại liều mạng dán lên người cậu, Lương Tu Ngôn không có biện pháp, khẽ cắn môi lập tức dùng sức đem nàng đẩy ra, rồi mới không quay đầu lại chuồn ra ngoài.

Lương Tu Ngôn tông cửa xông ra, cuống cuồng không chọn đường, cứ như phía sau có  nữ quỷ đuổi theo, phỏng chừng chính cậu cũng không dự đoán được sẽ có một ngày bản thân ở trước mặt  mỹ nữ chạy trối chết.

Suy cho cùng gặp được mỹ nữ chủ động yêu thương nhung nhớ, chính là ao ước cậu tiến vào trò chơi tới nay a!

Lương Tu Ngôn chạy đến thở hồng hộc mới dừng lại, thở hổn hển, thấy phía sau không có người đuổi theo, mới thả lỏng, kết quả vừa thấy phía trước, không ngờ là tòa nhà gỗ đó, thiếu chút nữa dọa ngất xỉu mất, đây rõ ràng chính là cảnh tượng trong liêu trai mà.

Thằng nào nói đây là võng du bối cảnh võ hiệp? Sao nhiệm vụ cậu đụng vào toàn là chuyện xưa quỷ vậy chứ!

Lương Tu Ngôn cũng không chờ thở thuận lại, luống cuống tay chân điều ra giao diện hệ thống, lựa chọn logout, không nghĩ tới hệ thống vậy mà nói cho cậu, đang ở tình cảnh đặc thù, không thể logout.

Kháo! Bằng cái gì tình cảnh đặc thù lại không cho logout!

Lương Tu Ngôn ở trong lòng đem công ty trò chơi ân cần thăm hỏi, rồi không có biện pháp, đành phải quay đầu bỏ chạy. Cậu cũng không muốn bị nữ yêu tinh túm lại lấy dương bổ âm, thất thân chuyện nhỏ, nếu cho Mạc Tuấn Ninh với Hắc vân áp thành biết, cậu còn mạng sao!

“Trở về cho ta!”

Di, là thanh âm cầm thú của Hắc vân áp thành? Lương Tu Ngôn nghi hoặc, bước chân cũng chậm dần lại. Bất quá lại nghĩ lại một chút, ờ,  yêu nữ trong tiểu thuyết đều có một hai loại thủ thuật che mắt, không thể mắc mưu, không thể mắc mưu.

Lương Tu Ngôn bên thì thào tự nói, bên cước bộ nhanh hơn.

“Ngươi còn muốn chạy đi đâu, nhiệm vụ không muốn sao?”

Di, lúc này lại biến thành thanh âm Mạc Tuấn Ninh, Lương Tu Ngôn nghe tiếng nhìn lại, quả nhiên là Mạc Tuấn Ninh với Hắc vân áp thành, trong lòng bình tĩnh.

“Các ngươi sao ở chỗ này vậy? Các ngươi không biết a, vừa rồi ta……”

Lương Tu Ngôn cuối cùng thoát khỏi nguy hiểm, nhịn không được muốn phun nỗi khổ, nhưng bỗng ý thức được không ổn, đây chẳng phải không đánh đã khai? Thế là lập tức im tiếng.

“Vừa rồi cái gì?” Mạc Tuấn Ninh lại cười truy vấn.

Từng qua nhiều lần, Lương Tu Ngôn vừa nhìn thấy y cười, liền mồ hôi lạnh ứa ra, huống chi hiện tại cậu còn có tật giật mình, thế là vội vàng chỉnh mắt, “Không có gì, chỉ là vừa rồi ta đi ngang qua một cái hồ, cảm thấy đặc biệt xinh đẹp, không biết các ngươi thấy không?”

“Hừ.”

Hắc vân áp thành đáp lại cậu là một tiếng hừ lạnh, Lương Tu Ngôn nháy mắt trái, dấu hiệu không rõ.

Mạc Tuấn Ninh thì gật đầu, nói:“Thấy rồi, nhìn rất đẹp.”

Uy! Nụ cười ý vị thâm trường đây là ý gì? Lương Tu Ngôn dự cảm không rõ trực tiếp tăng lên sự thật, cậu kinh sợ đánh giá sắc mặt hai người, một người là đen hoàn đen, một người là như có định liệu trước.
Cậu một lòng là bất ổn, lúc này nghe thấy Mạc Tuấn Ninh nói: “Nữ NPC ngươi muốn tìm ngay tại bên trong, vào giao nhiệm vụ trước đi.”

Lương Tu Ngôn trong lòng run lên, vì sao lời này còn nghe ra ý khác, chính là chờ ngươi đi ra lại tính sổ sau.

Bất đắc dĩ, Lương Tu Ngôn cũng đành phải trước vững da đầu vào nhà.

Trong phòng không gặp tiên tử cô nương kia nữa, mà đổi thành một người thiếu phụ mĩ diễm, Lương Tu Ngôn cùng nàng trao đổi vài câu, biết nàng chính là nữ nhi trưởng thôn mình muốn tìm, thế là lập tức đem ủy thác của trưởng thôn từ đầu chí cuối kể cho nàng.

“Trưởng Thôn phi thường tưởng niệm nữ nhi ông bị con nhện tinh bắt đi, ta được biết nàng được Mạnh đại hiệp cứu sau đó lại ngàn dặm xa xôi đi tìm Mạnh đại hiệp, mới biết được cô nương đã tới đại mạc xa xôi.”

Lương Tu Ngôn nói xong, chỉ thấy thiếu phụ ấy che mặt khóc, thật lâu sau mới lau đi nước mắt, nói: “Đa tạ thiếu hiệp đã ngàn dặm xa xôi tìm được nơi đây, bằng không, thiếp thân đối việc bị Mạnh Lãng Đình vứt bỏ vẫn canh cánh trong lòng, mà quên mất lão phụ cao tuổi trong nhà, thiếp thân thật là bất hiếu, có thể liền khởi hành về nhà vấn an phụ thân.”

“Được người uỷ thác, hết lòng vì người, quả thật việc ta nên làm.” Lương Tu Ngôn nói xong chính khí lẫm liệt, trong lòng lại đang tính toán không biết hệ thống lúc này sẽ thưởng cho gì đây.

“Thiếp thân dừng nơi hoang mạc lâu dài, thân không có của cải gì, chỉ có tiểu Khâu, thường làm bạn bên mình, không bằng tặng cho thiếu hiệp, bày tỏ chút tâm ý.”

“Đinh, người chơi Lương Tu Ngôn đạt được sủng vật, tiểu Khâu.”

Oa! Cư nhiên là sủng vật! Trò chơi đến nay cũng chưa từng nghe nói người chơi nào có được sủng vật đâu, xem ra hệ thống lúc này thật sự là đại thủ bút! Lương Tu Ngôn lập tức hai mắt tỏa sáng, nhưng nhìn thấy Lệ Đình lấy ra thú toàn thân lông ngắn, màu lông là trắng đen xám giao nhau lẫn lộn, cậu ngốc mất! Ngươi cho là nó là con cọp? Sư tử? Báo? Vậy ngươi đã sai rồi, nó chính là một con mèo! Xác thực nói, là một con mèo Mĩ lông ngắn (0).

Lương Tu Ngôn đã muốn không so đo vì cái gì trong trò chơi bối cảnh cổ trang lại xuất hiện mèo Mĩ lông ngắn, dù sao trong trò chơi khác xuất hiện kỳ lân, phượng hoàng đều là chuyện thường, nhưng vì sao là một con mèo? Trừ bỏ có thể lấy nó làm cảnh đẹp ra, nó còn có thể làm gì hả? Lương Tu Ngôn nội tâm rít gào.

Lúc này hệ thống nêu lên âm thanh lên:“Bởi vì người chơi kích khởi hệ thống sủng vật, trò chơi ở 30 phân chung sau tiến hành đổi mới, thỉnh các vị ngoạn gia nhanh chóng logout.”

Lúc này tâm tình cực độ mất mát Lương Tu Ngôn nào còn nhàn tâm để ý hệ thống đang nói nhảm gì, cậu ôm con mèo nhỏ, đi ra khỏi phòng.
Vừa mới ra khỏi phòng đi chưa được mấy bước, cũng chỉ nghe “Meo meo” hét thảm một tiếng, con mèo ôm trong lòng đã bị người ném ra ngoài. Lương Tu Ngôn nhìn nam nhân trước mặt cực có cảm giác áp bách, nhìn nhìn lại tiểu Khâu xa xa rơi xuống đất sau đó lui phía sau cây lạnh run, rơi lệ đầy mặt.

Không phát hiện chủ nhân đang bị người khi dễ sao, ngươi không cứu được chủ còn trốn cái gì? Ngươi có tự giác thân là sủng vật không hả!

Lương Tu Ngôn quên, chính chủ nhân cậu đây, ở nơi nào đó đang lạnh run mà.

“Ngươi, ngươi đừng……”

Nói còn chưa dứt, đã bị người nắm cằm hung hăng cắn lên.

Đau! Lương Tu Ngôn nhăn lại mi, miệng một cỗ mùi máu tươi, môi trực tiếp bị cắn nát, cậu quay đầu muốn tránh, lại bị Hắc vân áp thành chế trụ sau đầu, tùy ý đầu lưỡi đối phương vói vào.

Hắc vân áp thành hôn hùng hổ, mang theo vị đạo chiếm giữ mãnh liệt. Tại dưới cuồng phong phi vũ này, Lương Tu Ngôn cơ hồ không thở nổi.

Vừa hôn xong, y còn tại bên tai Lương Tu Ngôn hung tợn nói:“Còn dám câu dẫn nữ nhân khác?”

Lương Tu Ngôn còn chưa kịp giải thích gì, đã bị người cường ngạnh lật qua, quay đầu liền đối diện vẻ mặt cười bí hiểm của Mạc Tuấn Ninh.

“Là ai nói thích ta, kết quả chỉ chớp mắt liền cùng nữ nhân khác lên giường, hửm?”

“Hiểu lầm!”

Lương Tu Ngôn hô to oan uổng đồng thời, trước mắt đột nhiên tối sầm, mắt bị một miếng vải đen bịt kín.

“Các ngươi muốn làm gì vậy?” Hai mắt nhìn không thấy khiến cậu thập phần khẩn trương, mặt khác cũng chính là sợ hãi không biết lần này hai người lại muốn chơi kiểu gì.

“Trừng phạt.” Mạc Tuấn Ninh ghé vào lỗ tai cậu thân mật, như người yêu ôn nhu. “Nếu không ngươi vĩnh viễn không nhớ được, mình là của ai.”

Lương Tu Ngôn cảm thấy da gà trên người đều xông ra, không biết là do hành động thân mật của Mạc Tuấn Ninh, hay là do bản thân sợ hãi.

“Học trưởng……”

Lương Tu Ngôn muốn mở miệng giải thích, môi lại bị người khác chắn lên. Đối phương chính là men theo nét môi tinh tế của cậu liếm qua, hoặc ngậm lấy môi dưới của cậu, dùng răng nanh nhẹ nhàng mà cắn cắn.

Không cần nhìn Lương Tu Ngôn cũng biết, tra tấn người như vậy chỉ có Mạc Tuấn Ninh. Thế là cậu chủ động vươn đầu lưỡi hôn đối phương, liếm qua môi đối phương, cùng  đầu lưỡi hắn dây dưa.

……………………………………..

(0) chân dung em mèo 

Chương 37: Hai tầng khiêu khích [ kích H]

“Ư……”

Lương Tu Ngôn hôn càng xuất thần, nước miếng chảy xuống cũng chẳng biết.

Hai đầu lưỡi ở không trung say sưa giao triền, màn hương diễm như vậy làm cho Hắc vân áp thành nhìn đến khí huyết càng dâng lên. Y áp qua liếm lộng lỗ tai Lương Tu Ngôn, nói: “Ngươi quả nhiên thích anh hai, đối hắn lại chủ động hơn với ta.”

Không biết vì sao, giọng điệu Hắc vân áp thành tựa như làm nũng, hiện tại nghe vào lại phiến tình ngoài ý muốn. Lương Tu Ngôn nghiêng đầu muốn hôn y, nhưng do không nhìn thấy, hôn vài lần cũng chưa hôn được, ngược lại dẫn tới Hắc vân áp thành trực tiếp nhào lên.

Lại cắn? Lương Tu Ngôn phát ra giọng mũi kháng nghị, nhưng điều này bị đối phương xem như rên rỉ, đổi lấy hôn nồng nhiệt càng thêm kịch liệt.

Nụ hôn chấm dứt, Lương Tu Ngôn môi phát đau, đầu lưỡi run lên, còn chưa đợi tỉnh lại, phía sau Mạc Tuấn Ninh dọc theo đường cổ của cậu hôn lên, ghen tị hỏi: “hôn kĩ của hắn tốt hơn ta?”

Lương Tu Ngôn lắc đầu theo phản xạ, rồi vừa nghĩ không đúng vừa muốn gật đầu, cậu nguyên bản bị hôn đến thất điên bát đảo, hiện tại trong đầu lại một mảnh mơ hồ.

Mạc Tuấn Ninh cũng không ép cậu, mà vùi vào cổ cậu, lặp lại hôn môi, so với đi hỏi, hắn càng thích trực tiếp dùng hành động giữ lấy. Hắn ở trên cổ đối phương ấn từng vệt từng vệt dấu vết của mình, hơn nữa hai tay cũng không nhàn, cởi bỏ quần áo Lương Tu Ngôn, ở trên da thịt cậu dạo chơi, trêu chọc khơi dậy ngọn lửa dục vọng.

Ở trước người cậu Hắc vân áp thành tựa có chung ý nghĩ, từ cằm cậu xuôi theo hôn xuống, cuối cùng dừng lại ở ngực Lương Tu Ngôn, liếm lộng tiểu đậu đỏ trước ngực cậu.

Bởi mắt nhìn không thấy, tất cả lực chú ý đều tập trung trên xúc cảm, đầu lưỡi ẩm ướt liếm qua nhũ tiêm, hoặc bầu ngực bị răng nanh nhẹ nhàng giày vò, từng chút đùa bỡn của Hắc vân áp thành đều rành mạch truyền lại đến óc cậu, hành vi dâm loạn quá rõ ràng khiến cậu thấy thẹn bội lần.

Lương Tu Ngôn cảm thấy chính mình sắp bị hai anh em này chơi đùa điên mất.

Lỗ tai và cổ bị ca ca vừa mút vừa cắn, thong thả lại thêm sắc tình, hơi thở nam tính tràn ngập ở chóp mũi, làm người ta khó kìm lòng nổi. Mà đầu v* mình thì bị đệ đệ hấp “Chậc chậc” Rung động, khoái cảm theo vĩ chuy một đường lan lên, khiến cho bên hông cậu tê dại. Nếu không phải thân thể được hai người kẹp bên trong, chỉ sợ hiện tại đã sớm tê liệt ngã xuống đất rồi.

“Thực thích sao? Mới liếm một tí đã cương rồi, ngươi quả nhiên thích bị hắn liếm, phải không?”

Mạc Tuấn Ninh hỏi, giữa thanh âm ôn nhu mang theo cổ vị chua, Lương Tu Ngôn còn chưa kịp cao hứng, bởi bàn tay đối phương đến đằng trước chơi đùa đầu v* Hắc vân áp thành không rảnh chiếu cố, trái quả ấy đã sớm dựng thẳng ở trước ngực lẩy bẩy phát run, chờ đợi người khác đùa bỡn.

“Chẳng những,” Hắc vân áp thành thưởng thức đầu v* bị mình liếm vừa sưng lại vừa cứng, đắc ý nói nói, “Ngươi xem,  phía dưới hắn cũng cứng rồi.”

Hai người ngôn ngữ trêu tức rõ ràng khiến cho Lương Tu Ngôn cảm thấy phi thường lúng túng, vừa vặn thân thể lại thành thực làm ra phản ứng, dương v*t phía dưới lại trướng lớn một vòng, dường như đang chờ đợi nam nhân an ủi.

“Muốn ta hấp đầu v* bên kia của ngươi sao?”

“ừ……” Nghe thấy đề nghị này của Mạc Tuấn Ninh, Lương Tu Ngôn liền cảm thấy đầu v* ngứa khó nhịn. Cậu nghiêng đầu, như lấy lòng hôn Mạc Tuấn Ninh.“Muốn, học trưởng mau liếm ta…… A!”

Nói còn chưa nói xong, trước ngực liền truyền đến một trận đau nhức, đầu v* giống như muốn bị cắn xuống.“Tao hóa, ta không có thỏa mãn ngươi?”

Lương Tu Ngôn nghe được lời nói uy hiếp của Hắc vân áp thành, vốn đã sợ sệt y, đành phải quay đầu ủy khuất hướng Mạc Tuấn Ninh khóc kể,“Học trưởng……”

Đối mặt Lương Tu Ngôn oán giận, Mạc Tuấn Ninh không có mềm lòng, ngược lại nói: “Đừng quên, đây là trừng phạt, trước kia chính là đối với ngươi thật quá tốt, ngươi mới nơi nơi câu dẫn kẻ khác.”

Lương Tu Ngôn còn chưa kịp khiếu nại, hai người nọ hình như đạt thành hiệp nghị mới nào đấy, đều thập phần ăn ý một bên hôn thân thể Lương Tu Ngôn, một bên đi xuống tìm kiếm. Hai người đều đối thân thể cậu quen thuộc, dù sao cũng là thân thể một tay mình khai phá, tinh tường biết nơi nào là khu vực nhạy cảm của cậu. Bởi vậy rất nhanh đem Lương Tu Ngôn khiêu khích đến không thể nên lời, chỉ có thể vong tình phát ra rên rỉ.

Mạc Tuấn Ninh men theo sống lưng duyên dáng của cậu, hôn lên thắt lưng mảnh khảnh, lần lới bờ mông, hai tay tình dục xoa nắn cánh mông cậu, mà đầu lưỡi thì tại huyệt khẩu của cậu dò hỏi chung quanh.

Hắc vân áp thành buông tha đầu v* cậu, một đường hôn lên phần bụng bằng phẳng, cắn cắn da đùi mềm mại của cậu, cuối cùng đem dương v*t cậu một ngụm ngậm vào.

“A a a a!”

dương v*t đột nhiên tiến vào khoang miệng ẩm ướt ấm áp, Lương Tu Ngôn thích đến kêu không dứt.

Mà lúc này, đầu lưỡi giao du nơi huyệt khẩu cũng lập tức đâm vào cúc huyệt, bắt chước động tác tính giao, từng chút lại từng chút đâm vào. Tại khoái cảm khủng bố như vậy, trước sau đánh xuống, Lương Tu Ngôn đầu óc một mảnh hỗn độn, dứt bỏ tất cả hổ thẹn, phóng túng kêu lên.

“A a a! Thích chết ta mất! Hấp ta! Mau mau hấp ta!”

“Không đủ! Thí mắt thực ngứa! sâu thêm chút nữa!”Lương Tu Ngôn quên hết tất cả phóng túng kêu, khoái cảm như sóng biển cuồn cuộn, đem cậu bao phủ trong bể dục.

Tại dưới hai tầng kích thích khẩu giao và lưỡi gian, chẳng kiên trì bao lâu, Lương Tu Ngôn liền kêu to bắn ra.

Sau bắn tinh, còn chưa thanh tỉnh lại Lương Tu Ngôn lại bị người lấp miệng.

“Ngô……”

Cậu yên lòng đem sức nặng thân thể giao cho người phía sau, mà tùy ý người phía trước khuấy đảo trong miệng mình. Nước bọt giao nhau, còn mang cổ tinh vị, rõ ràng là tinh dịch của chính mình, nhưng lại không thấy ghê tởm, ngược lại khiến cho tính dục vừa tắt lại vùng dậy.

“Đoán xem, vừa rồi là ai hôn ngươi?”

Vừa chấm dứt nụ hôn, cậu nghe thấy người phía trước hỏi vậy.

“Mạc Hạo Vũ.” Lương Tu Ngôn trả lời, thân thể nghiêng trước, hôn hôn đối phương, tuy rằng chỉ đạt đến cằm đối phương.

“Tao hóa, ngươi chỉ ăn tinh dịch mình thôi cũng vui vẻ như vậy?”

Nếu là thanh tỉnh Lương Tu Ngôn nhất định sẽ nhảy dựng lên phản bác, nhưng hiện tại đầu óc hoàn toàn bị dục vọng chi phối. Cậu không trả lời, chỉ hơi hơi nâng lên khóe miệng, lộ ra một nụ cười mị hoặc. Nụ cười như vậy, tại sau khi vừa bắn tinh trên người Lương Tu Ngôn có vẻ mệt mỏi vô lực, càng mang theo hương vị câu dẫn người, thế là lập tức lại câu đến Hắc vân áp thành một màn hôn lưỡi nhiệt tình.

Hai người hôn đến kích tình bắn ra bốn phía, Lương Tu Ngôn dường như vẫn muốn tìm bất mãn, cậu vặn vẹo mông cố ý ma sát hạ bộ tên phía sau. Cậu có thể rõ ràng cảm nhận được nơi đó gồ dậy, còn có nhiệt độ làm người ta mặt đỏ tim đập, cũng làm cho hậu huyệt cậu vừa mới bị lưỡi gian qua cảm thấy đặc biệt hư không cùng cơ khát.

Người phía sau chú ý tới động tác nhỏ của cậu, nam nhân tại bên tai cậu cười khẽ ra tiếng: “Không được, ngươi đáp chọn người nào trước, chọn được rồi mới thỏa mãn ngươi.”

Lương Tu Ngôn nghiêng đầu muốn hôn Mạc Tuấn Ninh, nhưng bị hắn cố ý né qua, đành phải ủy khuất nói: “Ta…… Ta không biết……”

“Không, ngươi biết, hảo hảo ngẫm lại.”

Lương Tu Ngôn hiện tại trạng thái cực độ muốn tìm bất mãn, làm sao còn có thể tiến hành tự hỏi. Đối phương ở nơi đấy tùy ý cọ cậu, rõ ràng dương v*t đã muốn cương, nhưng cố tình nhất định không chịu cắm vào.

Điều này làm cho Lương Tu Ngôn bị đạo cụ đùa bỡn suốt hai ngày qua như thế nào chịu được, cậu đem thân thể hoàn toàn tựa lên mình đối phương, rồi mới kiễng chân, dùng khe đùi dán lên dương v*t đối phương cao thấp vuốt nhẹ.

“um……” độ ấm lửa nóng đó làm cậu không khỏi động tình, dục vọng tăng vọt.

Chương 38: Không chọn thì 3P[ kích H]

Mạc Tuấn Ninh và Hắc vân áp thành xem hành động dâm đãng của cậu vào trong mắt, thiếu chút nữa phụt máu mũi. Đặc biệt Hắc vân áp thành, y vốn nóng nảy, nếu không phải có ước định với Mạc Tuấn Ninh, y đã sớm cầm súng làm chết dâm phụ này.

“Ngươi thực con mẹ nó thiếu nam nhân thao!” Hắc vân áp thành nói, nhéo mông Lương Tu Ngôn một cú, rồi mới dùng thanh âm thấp trầm khêu gợi ghé vào lỗ tai cậu dụ hoặc nói, “Một căn thật sự có thể thỏa mãn ngươi hử? Có cần hai căn cùng lúc cắm vào thí mắt của ngươi thao ngươi hay không?”

Nói xong, Hắc vân áp thành chú ý tới Mạc Tuấn Ninh nhăn lại mi, không hờn giận nhìn về phía mình, trong lòng cuối cùng cũng có loại khoái cảm hoà nhau, thế là nhếch miệng hướng hắn cười cười, khó nén vẻ đắc ý. Y kéo tay Lương Tu Ngôn, phủ trên dương v*t mình, nói: “Muốn nó sao?”

Cảm nhận được dương v*t nam tính ở trong tay mình như có sinh mệnh nhảy lên, Lương Tu Ngôn càng cảm thấy hậu huyệt ngứa khó nhịn, hận căn nhục bổng này không thể lập tức chọc xuyên mình.

Hắc vân áp thành nhìn đến Lương Tu Ngôn vì động tình mà hô hấp dồn dập, bụng bằng phẳng phập phồng lên xuống, chỉ biết bản thân thành công hơn phân nửa. Dù sao nếu không tiên hạ thủ vi cường, lấy thủ đoạn và tâm cơ của Mạc Tuấn Ninh, nói không chừng ngày nào đó Lương Tu Ngôn sẽ thật sự bị đoạt đi mất.

Lúc này, thân thể Lương Tu Ngôn bị hai anh em khiêu khích châm lửa chung quanh, lý trí và hổ thẹn đã sớm bị dục hỏa cháy sạch không còn một mảnh, phóng đãng nói ra khát vọng bản thân:“Aha…… Ta muốn…… Ta muốn các ngươi cùng nhau tiến vào thao ta……”

Nghe được quyết định của cậu, Hắc vân áp thành ném qua Mạc Tuấn Ninh vẻ tươi cười chiến thắng, Mạc Tuấn Ninh thì thở dài khẽ như không ra tiếng.

Thế là, tại dưới trời xanh mây trắng, trên bãi cỏ xanh tươi, lại trình diễn màn giao cấu dâm loạn.

Lương Tu Ngôn hai chân khóa ngồi ở hai sườn thân thể nam nhân, nam nhân dưới thân đỡ lấy thắt lưng cậu, mà cậu thì tự mình bài khai cánh mông, thắt lưng từng chút từng chút trầm xuống.

Cậu có thể cảm giác được quy đầu to lớn ngay tại huyệt khẩu của cậu, nhưng vì nguyên do hai mắt nhìn không thấy, cậu không dám ngay lập tức ngồi xuống. Quá trình thong thả như vậy, khiến cho cảm giác côn th*t tiến vào càng rõ ràng và dâm loạn.

“um……” Lương Tu Ngôn cắn môi dưới, nhưng giọng mũi ngọt nị không che dấu được sự hưng phấn của cậu. dương v*t ma sát niêm mạc mẫn cảm, làm cậu cả người sợ run, ngay cả hai chân đều có chút như nhũn ra.

Tiểu huyệt hư không bị dương v*t vừa thô vừa bự chậm rãi nhét vào, thẳng đến hoàn toàn ngồi xuống, Lương Tu Ngôn mới thở nhẹ ra. Tiểu huyệt cơ khát hồi lâu cuối cùng đem dương v*t nam tính ngậm vào hoàn toàn, Lương Tu Ngôn hưởng thụ độ nóng rực của dương v*t, cơ hồ hòa tan bên trong cậu; dương v*t cứng rắn và to lớn, kéo căng ra toàn bộ nếp uốn bên trong cậu. Nhưng đồng thời, thân thể bị nhồi nhét, cảm giác ngứa lại càng thêm mãnh liệt tra tấn dục vọng cậu.

Cậu không khỏi vặn vẹo phần eo, dương v*t thuận theo trong cơ thể cậu hơi hoạt động, loại thể nghiệm trước nay chưa có này làm cho cậu mừng rỡ, thời điểm đang chuẩn bị vặn vẹo mông tiếp tục thỏa mãn mình, thắt lưng lại bị người giữ lấy.

“Buông ra…… Ta muốn……” Lương Tu Ngôn bất mãn oán giận, hai tên hỗn đản này, cho dù không vừa lòng cậu, còn không cho chính cậu thỏa mãn chính mình sao?
“Từ từ, trước tiên nói bây giờ là ai đang làm ngươi?”

Lương Tu Ngôn nghe thấy Hắc vân áp thành hỏi như vậy, lập tức côn th*t trong cơ thể ác liệt hướng lên trên húc húc, dẫn tới chính là một tiếng thét kinh hãi. Cậu dùng lực kẹp chặt mông, đem nội bích gắt gao bao vây côn th*t, rồi mới tinh tế cảm thụ hình dáng côn th*t, dương v*t thô to ấy, quy đầu dáng như hương đàm. (hương đàm – 香覃 hình như là một loại nấm hương)

Rõ ràng biết hành động bản thân là dâm đãng và chẳng biết thẹn như thế, nhưng cậu chính là dừng không được, ngược lại càng thêm hưng phấn.“um hừ…… Là học trưởng ……”

Hai tên anh em vẫn quan sát hành vi phóng đãng của cậu, chỉ cảm thấy hạ thân cứng rắn sắp bùng nổ. Đặc biệt Mạc Tuấn Ninh, dương v*t tiến vào tiểu huyệt chặt nóng, lại còn bị gắt gao quấn lấy, giống như có vô số cái miệng nhỏ nhắn đang nút mút và mát xa côn th*t. Đối nam nhân mà nói, đây quả thực chính là thiên đường hưởng thụ. Bởi vậy, khi Lương Tu Ngôn chuẩn xác nói ra tên của hắn, hắn chỉ cảm thấy máu toàn thân đều dồn về phía dương v*t, bất luận là trên tâm lý hay trên sinh lý, đều chiếm được khoái cảm mãnh liệt.

Mạc Tuấn Ninh vỗ cái mông đầy co dãn của cậu, nói:“Đừng kẹp, thả lỏng.”

Lương Tu Ngôn theo lời thả lỏng thân thể, bởi cậu nghe ra nam nhân thanh âm khàn khàn, mang theo tình dục nồng đậm, cậu biết đối phương đã muốn đè nén không xong.

Quả nhiên, cậu vừa nới lỏng, dương v*t lại đột nhiên húc tới nơi sâu nhất trong cơ thể, dẫn tới cậu thét chói tai liên tục.

“A a a! thực sâu! Sắp bị đâm xuyên mất!”
Nam nhân đỡ lấy thắt lưng cậu, biến hóa góc độ trừu sáp, từng chút lại từng chút hướng về điểm mẫn cảm nhất của cậu mạnh đâm, còn dùng quy đầu tại điểm ấy nghiền sát.

Lương Tu Ngôn chỉ cảm thấy trời đất quay cuồng, khoái cảm khủng bố như dòng điện lưu chạy khắp toàn thân cậu, cậu trôi nổi trong bể dục, sóng lớn đánh lên người cậu, làm cho cậu không thể hô hấp.

“Aha…… Chính là nơi đó…… Học trưởng, học trưởng lại dùng lực làm ta!”

Hắc vân áp thành trông hai người tại hiện trường trình diễn màn đông cung hoạt sắc sinh hương, hơn nữa lại thêm khí huyết phương cương của tuổi trẻ, làm sao có thể chịu đựng được.

Y đẩy ngả Lương Tu Ngôn lên người Mạc Tuấn Ninh, nơi nối liền dương v*t tử hắc và tiểu huyệt hiện ra rõ ràng ở trước mặt y, chỉ nhìn thôi cũng đủ làm cho y khí huyết dâng lên, dục hỏa đốt người.

Y duỗi vào một ngón tay, ở bên trong quấy rối, “Ta còn chưa tiến vào đâu, phát tao cái gì? Bằng vào Mạc Tuấn Ninh thật sự có thể thỏa mãn ngươi?”

Tiểu huyệt nguyên bản đã bị côn th*t thô to nhét căng đầy, hiện tại đột nhiên tiến vào thêm một ngón tay, thế nào có thể làm Lương Tu Ngôn không kinh hoảng: “Không được…… sẽ hỏng mất ……”

Mà đối mặt đệ đệ hành động bốc đồng, Mạc Tuấn Ninh cũng chỉ  phối hợp tốt, hắn ôn nhu hôn khuôn mặt Lương Tu Ngôn, trấn an: “Ngoan, nhẫn nhẫn thì tốt rồi, vừa rồi chính là tự ngươi đồng ý.”

Lương Tu Ngôn cảm giác được ngón tay nhấc tiểu huyệt cậu hướng lên trên, rồi lại thêm một cây côn th*t để tại huyệt khẩu, đang ý đồ chen vào.

Vừa nghĩ đến nơi nhỏ bé như thế vậy mà phải nuốt vào hai cây côn th*t thô to, cậu vừa khẩn trương vừa sợ hãi, nức nở cầu xin nói: “Không được, quá lớn, sẽ hỏng mất …… Thật sự, ta sẽ bị chơi hỏng mất……”

Hắc vân áp thành cũng hơi cuống lên, chỉ một ngón tay còn đủ miễn cưỡng, huống chi là lại vào một căn dương v*t.

“Đần thối cái gì, không muốn vào thì cút đi!”

Nghe thấy lời nói của Mạc Tuấn Ninh, Hắc vân áp thành cũng không do dự nữa, khẽ cắn môi, không quan tâm liền đâm vào.

Chương 39: Song long [3P kích h]

“A a a!”

Lương Tu Ngôn chỉ cảm thấy thân thể bị cường ngạch xé thành hai nửa, đau đến không ngừng hút khí.

Mà Hắc vân áp thành cũng không thấy dễ chịu, tiểu huyệt quá nhỏ hẹp làm cho dương v*t y bị vặn có chút phát đau. Hơn nữa thấy Lương Tu Ngôn khóc thê thảm như vậy, y sợ tới mức một cử động cũng không dám, chỉ có thể quăng cho Mạc Tuấn Ninh ánh mắt cầu trợ.

Mạc Tuấn Ninh thở dài, vươn tay bộ lộng dương v*t Lương Tu Ngôn vì đau đớn mà nhuyễn xuống, nhẹ giọng an ủi cậu: “Thả lỏng, không có việc gì.”

Được Mạc Tuấn Ninh đối đãi ôn nhu như vậy, Lương Tu Ngôn càng cảm thấy chính mình vạn phần ủy khuất, dùng hai má cọ hai má đối phương, khóc không thành tiếng lên án: “Học trưởng, học trưởng…… cho hắn đi ra ngoài, được không…… Đau quá……”

Hắc vân áp thành ở bên nhìn đến bọn họ hành động vô cùng thân thiết, vốn trong lòng đã không vui, lại nghe thấy Lương Tu Ngôn nói lời này, lại tức giận đến nghiến răng nghiến lợi. Y cũng học động tác của Mạc Tuấn Ninh, ở sau cổ và lưng Lương Tu Ngôn hạ xuống một chuỗi hôn môi, hỏi: “Ngươi nói, đến tột cùng là côn th*t ai bự hơn?”

Lúc này Lương Tu Ngôn đối Hắc vân áp thành ghi hận trong lòng, cố tình chọc tức y:“Đương nhiên là học trưởng.”

Loại sự tình này liên quan đến mặt mũi tôn nghiêm nam nhân, mặc cho ai đổi thành Hắc vân áp thành cũng đều sẽ tức hổn hển. Y một ngụm nặng nề cắn lên vai Lương Tu Ngôn, nói: “Thời điểm bị ta thao, là tên nào nói thứ đó vừa bự vừa thô?”

Nghe thấy đối phương nói trắng ra như vậy, Lương Tu Ngôn lập tức đỏ bừng mặt, vùi đầu trong lòng Mạc Tuấn Ninh, lại quên mất tư thế bọn họ hiện tại, cậu thẹn thùng cùng tránh né, chỉ bị đối phương xem như là một loại tán tỉnh.

Quả nhiên, cậu cảm giác được côn th*t an an phận phận trong cơ thể đột nhiên bắt đầu trừu sáp rất nhỏ, làm cho Lương Tu Ngôn không hề chuẩn bị bật tiếng kinh hô.

“Không cần! Hỗn đản! Ngươi con mẹ nó ra ngoài cho ta!”

Lương Tu Ngôn phản kháng lại càng thêm kích động dục vọng thi ngược của nam giới, y đong đưa thắt lưng, trừu tống biên độ mạnh. “Nhưng tao huyệt của ngươi cứ quấn lấy ta, không cho ta ra ngoài mà.”

“Ưm ha…… Phóng…… Thúi lắm……” Lương Tu Ngôn đã muốn bị húc đến không nói thành lời.

Tại giữa va chạm mãnh liệt, Lương Tu Ngôn dần dần thích ứng thao làm như vậy, thêm dương v*t phía trước được Mạc Tuấn Ninh cực có kỹ xảo bộ lộng, rất nhanh đã cương thêm lần nữa, hơn nữa đỉnh dương v*t dần dần bắt đầu phân bố ra chất lỏng.

Đang lúc cậu mới thích ứng đạt khoái cảm, trong cơ thể một cây côn th*t khác cũng rục rịch, với tốc độ và lực độ không chút thua kém làm tiểu huyệt Lương Tu Ngôn.“A a a!” Hai căn dương v*t thô to ở trong cơ thể điên cuồng đâm chọc mạnh mẽ, Lương Tu Ngôn chỉ cảm thấy ruột mình cũng bị bọn họ đâm mất, nức nở không ngừng cầu xin tha thứ, “Trời ạ…… Nhẹ chút…… Ô ô…… Tha ta đi……”

Mà hai tên nam nhân đó không chút để ý tới cầu xin của cậu, dường như một lòng muốn so đối phương, một lẫn hạ xuống đều làm tới nơi sâu nhất.

Trước kia chỉ bị một cây côn th*t thao làm, Lương Tu Ngôn đã bị thao dục tiên dục tử, huống chi hiện tại là hai căn cùng lúc. hai anh em bọn họ như thông hiểu nhau, luôn cùng nhau thối lui huyệt khẩu, khiến tiểu huyệt cậu bị căng đến mức tận cùng hư không khó chịu, sau lại cùng nhau nhanh chóng cắm vào, cắm xuống tận cùng, va chạm điểm mẫn cảm nhất của cậu.

Lương Tu Ngôn chưa từng cảm thụ qua khoái cảm khủng bố như thế, tựa như chính mình sẽ thật sự bị thao chết đi. Cậu bị thao cả người phát run, đầu óc trống rỗng,“Aha…… thực thích…… đại nhục bổng đâm chết ta!”

Mạc Tuấn Ninh và Hắc vân áp thành cũng đồng dạng thích kinh khủng, tuy  tiểu huyệt hơi chật chội, nhưng cảm giác áp bách thế này ngược lại khiến khoái cảm gia tăng bội lần. Hơn nữa mỗi lần thời điểm trừu tống, dương v*t và một căn dương v*t nóng bỏng khác ma sát, sinh ra một loại cảm giác kỳ diệu, nhất là vừa nghĩ đến chính mình đang cùng cây côn th*t kia ma sát, cư nhiên là anh em ruột thịt, trên tâm lý lại có loại khoái cảm cấm kỵ.

Thú tính của Hắc vân áp thành bị kích thích hoàn toàn, y đong đưa thắt lưng rắn chắc, như đóng cọc từng cái từng cái, đem côn th*t mình đóng vào trong thân thể đối phương, hận không thể đem khố hạ thao người chết đi.

“Tao hóa, thích hai cây côn th*t làm ngươi một trận chứ? Thích hay không thích?”

Lương Tu Ngôn đã sớm trầm luân trong bể dục, làm sao còn có lý trí. Cậu không để ý hổ thẹn, cuồng loạn thét chói tai: “Thích chết ta mất! Ta còn muốn…… Thao ta…… Lại dùng lực thao ta!”“Nói muốn thì tự mình xoay mông.” Hắc vân áp thành đánh bốp lên cái mông mượt mà vểnh cao của cậu, nói.

“A……” Hiện tại Lương Tu Ngôn cả người đều mẫn cảm đòi mạng, ngay cả đau đớn như vậy cũng mang đến khoái cảm vi diệu. Cậu nghe vậy phối hợp theo tiết tấu trừu sáp của bọn họ, vặn vẹo mông, như nam nhân càng sâu càng mạnh làm cậu. Đồng thời cậu còn không ngừng co mở tiểu huyệt, gây cho nam nhân hưởng thụ cao nhất.

Do mang đến khoái cảm mãnh liệt ngay cả Mạc Tuấn Ninh luôn luôn tự chủ rất tốt cũng phát ra một tiếng gầm nhẹ. dương v*t một bên được dương v*t em trai mình ma sát, một bên được tiểu huyệt ấm áp xoa bóp, Mạc Tuấn Ninh cũng quăng đi tự chủ chết tiệt, nắm thắt lưng mảnh khảnh của Lương Tu Ngôn, không hề quy luật điên cuồng thao làm.

Tại dưới trừu sáp càng mãnh liệt hơn vừa rồi, Lương Tu Ngôn cảm thấy ngũ tạng lục phủ bản thân đều bị chọc một chỗ, người cũng bị bọn họ đâm xuyên.“A! Không được…… Muốn hỏng rồi! Ta sắp bị nhục bổng thao hỏng rồi! Chậm một chút……” Tuy cậu khóc kêu cầu xin tha thứ, nhưng mông xoay lại càng thêm dùng sức.

Không bao lâu, Lương Tu Ngôn đã bị thao toàn thân co rút, thét chói tai muốn bắn ra, lại đột nhiên trước mắt một trận chớp lên.

Lương Tu Ngôn mở to mắt, phát hiện mình đã bị đá ra trò chơi, đương nhiên phi thường tức giận, dù sao cảm giác cao trào bị miễn cưỡng đánh gãy một chút cũng không dễ chịu. Cậu tháo  mũ giáp xuống, lên mạng tính tìm GM trách cứ.

Chọn mở trang chủ quan võng trò chơi, đập vào tầm mắt chính là thông báo trò chơi to đùng.

“Bản trò chơi hôm nay tiến hành hệ thống đổi mới, một tuần sau sẽ mở lại, xin đông đảo người chơi kính xin chờ đời.”

Lương Tu Ngôn thế mới đột nhiên nhớ tới trong trò chơi quả thật nghe thấy hệ thống nêu lên thanh âm đổi mới, chẳng qua sau đó bị hai tên cầm thú kia quấy rối,  quên mất tiêu.

Vừa nhớ đến hình ảnh dâm mĩ vừa rồi, Lương Tu Ngôn không khỏi lại một trận mặt đỏ tim đập.

Không được! Lương Tu Ngôn vẫy vẫy đầu, đem ý nghĩ dâm loạn trong đầu quăng rớt, đem lực chú ý một lần nữa tập trung lên đời thực.

Từ lúc từ chức đã một khoảng thời gian, tiền để dành cũng không còn nhiều, hiện tại nên thử tìm việc lần nữa, bằng không thì thật sự phải miệng ăn núi lở (như câu “núi vàng cũng cạn”).

Thế là, Lương Tu Ngôn nhanh chóng tắt trang trò chơi, mở ra các trang web đại thông báo tuyển dụng bắt đầu gửi lý lịch sơ lược.

Chương 40: Buổi phỏng vấn tối dâm đãng

Kế tiếp vài ngày, thời kì không có game, Lương Tu Ngôn bắt đầu chính thức khinh cuộc sống ở nhà.

Bởi lúc trước cứ chìm đắm vào game, phòng trở nên bê bối không chịu nổi, ngay cả dáng người cũng có xu hướng hơi hơi biến tướng. Lương Tu Ngôn vội dọn dẹp phòng, vào phòng tập thể thao luyện cơ bụng, vào tiệm cắt tóc xén đi mái tóc bất tri bất giác đã dài.

Cậu ngắm mình trong gương, xem như là anh chàng đẹp giai. Nhưng mà, Mạc Tuấn Ninh gặp qua một đống trai xinh gái đẹp, sao lại thích mình chứ?

Ai, Lương Tu Ngôn thở dài, yên lặng buông di động.

Đúng vậy, mấy ngày nay, tuy rằng trong đầu luôn nhớ đến đối phương, nhưng Lương Tu Ngôn chính là chả dám gọi điện qua.

Lương Tu Ngôn suốt mấy ngày này buồn đầu vào sơ yếu lý lịch, cuối cùng cũng có kết quả bất ngờ.

Hôm nay, cậu nhận được một cuộc điện thoại, thanh âm đối phương  ngọt ngào lịch sự của một cô gái trẻ.

“Alo, xin chào, xin hỏi có phải Lương tiên sinh, chúng tôi là công ty hữu hạn mỗ mỗ.”

Công ty xx? Lương Tu Ngôn vừa nghe trong lòng mừng như điên, thiếu chút nữa kích động

từ trên sô pha nhảy dựng lên.

Đây chính là đại công ty a, năm đó lúc cậu tốt nghiệp đã nghĩ đi vào, tuy rằng cuối cùng ngay cả cửa sơ yếu lý lịch cũng chả qua được.

“Đúng, là ta. Xin chào, xin chào.”

“Chúng tôi ở trên mạng nhận được sơ yếu lí lịch ngài gửi tới, không biết ngài có thuận tiện buổi chiểu ngày mai đến đây tham gia thi viết?”

“Vâng vâng,” Lương Tu Ngôn vội vàng đáp ứng, cơ hội tốt thế này, cậu đây còn cầu không được, “Không thành vấn đề.”

“Được rồi, buổi chiều hai giờ rưỡi, địa chỉ công ty chúng tôi là……”

Cúp điện thoại, Lương Tu Ngôn làm chuẩn bị vì nhận lời mời ngày mai, dù sao ai biết được ba công tư lớn thi viết thì ra đề bài gì chứ, nói không chừng còn có mấy câu hỏi logic hại não sao, tóm lại chỉ có ngươi không thể ngờ tới, không có đối phương không thể ra đề. (thật ra là cân não nhơn mà ta thích từ hại não XD~)

Lương Tu Ngôn nghiêm túc cả chiều, sưu tập các loại vấn đề thi viết thông thường. Ngày hôm sau, cậu mặc áo sơmi trắng tây trang đen, dáng vẻ tinh anh đến công ty mỗ mỗ.

Thông báo trước với nữ tiếp tân mục đích tới, cậu được dẫn đến một gian phòng họp kiểu nhỏ. Nữ tiếp tân rót cho cậu tách cà phê, nói cậu chờ một lát tổng giám đốc sẽ ghé qua đây tiến hành thi viết lần này, sau đó đóng cửa lại lui ra ngoài.

Tổng giám đốc? Lương Tu Ngôn nào ngờ đối phương lên sân khấu lại là trận thế lớn như vậy, nên khó tránh khỏi cảm thấy có chút khẩn trương. Cậu một mình đợi ở phòng họp, ngón tay bất an vặn vẹo.

Ngay lúc cậu thấp thỏm bất an, cửa mở.

A! Sao lại là hắn! Lương Tu Ngôn trợn mắt há hốc mồm.

Nam nhân bước vào thoạt nhìn thực trẻ tuổi, mặc bộ tây trang xám đậm cùng áo sơmi kẻ sọc, vai rộng eo ong hông hẹp, móc treo quần áo điển hình.

Ngô…… Dáng người thật đúng là đẹp……

Lương Tu Ngôn nhìn thôi thiếu chút nữa chảy nước miếng, nhưng lập tức nghĩ đến chính mình là tới phỏng vấn, bèn vội đứng lên, vươn tay phải, nói: “Xin chào.”

Đối phương theo tượng trưng bắt tay với cậu, nói: “Ngồi đi.”

“Vâng.” Lương Tu Ngôn gật gật đầu, ngồi xuống lần nữa, mà nam nhân ngồi xuống đối diện cậu.

Hai người khoảng cách gần như thế, khiến Lương Tu Ngôn chỉ cảm thấy trong đầu một mảnh hỗn loạn, trống ngực “Bùm bùm” không ngừng tăng tốc, đầu óc thiếu khí, choáng đầu hoa mắt, ngay cả lòng bàn tay cũng toàn là mồ hôi.

Cậu cầm lấy cà phê đến uống, che dấu chính mình kìm lòng không đậu lướt mắt qua chỗ đó nam nhân.Nam nhân ngồi tại chỗ, cúi đầu lật xem sơ yếu lý lịch của cậu. Lương Tu Ngôn nhìn đến ngón tay trắng nõn thon dài của hắn, hai tay đánh đàn dương cầm xinh đẹp như thế, mỗi lần đều làm mình toàn thân châm lửa. Còn có đôi môi kia, lại mang cho cậu nụ hôn khiêu khích nhiệt tình cỡ nào.

Chỉ nghĩ vậy có tí, trong cơ thể liền có thứ dục vọng không biết tên bắt đầu rục rịch.

“Lương Tu Ngôn tiên sinh?”

“A?” Lương Tu Ngôn đột nhiên nghe thấy kêu tên cậu, nhất thời trở tay không kịp, vẩy ra nửa tách cà phê.

Nam nhân cũng không đối sự thất lễ của cậu biểu lộ ra vẻ không vui gì, mà tiếp tục buổi phỏng vấn: “Ngươi là đến ứng sính quản lí tiêu thụ, phải không?”

“uhm uhm.” Lương Tu Ngôn bên trả lời, bên vội lấy khăn tay lau vết cà phê trên bàn.

“Vậy mời ngươi trước làm thử đề mục thi viết của chúng ta.”

“uhm, được.” Lương Tu Ngôn đã chuẩn bị rồi, bởi vậy cũng không quá lo lắng, từ chính sách quốc gia kinh tế toàn cầu, cho tới đọc tiếng Anh phán đoán logic cậu đều xem qua một lần. Mà khi cậu vừa nhìn đề thi nhận được, chính là tức khắc trợn tròn mắt.

“Câu thứ nhất, chiều cao, cân nặng của ngài?”

Di, quản lí công ty này thực đúng là thoáng, chẳng qua đại công ti thôi, coi như bình thường……

“Câu thứ hai, ba vòng [ ngực, vòng bụng, vòng hông ] của ngài?”

Lương Tu Ngôn hắc tuyến, cũng không phải nhận lời mời người mẫu, bỏ qua, xem câu tiếp theo.

“Câu thứ ba, chiều dài và đường kính dương v*t của ngài?”

Quỷ mới trả lời vấn đề kiểu này! Lương Tu Ngôn nhẫn xuống xúc động lật bàn.

“Câu thứ tư, ngài một tuần chia đều tự an ủi mấy lần?”

Lương Tu Ngôn nhíu mi, nghĩ, ngươi sao lại biết ta cần dựa vào tay phải chính mình giải quyết? Đại gia có một chuỗi bé gái xếp hàng chờ hầu hạ đấy nhá!“Câu thứ năm, đối tượng tưởng tượng của ngài là ai?”

Lương Tu Ngôn ngẩng đầu, hướng nam nhân kháng nghị,“Học trưởng……”

“Lương tiên sinh, xin chú ý thời gian đáp đề của ngươi là ba mươi phút, hy vọng ngươi có thể sử dụng thời gian hợp lý, dù sao chúng ta hy vọng nhân viên chúng ta đặc biệt có năng suất.”

Gặp nam nhân đối diện cười đến xuân phong đắc ý, Lương Tu Ngôn khắc sâu ý thức được bản thân đang hoàn toàn bị trêu đùa. Thế là vùi đầu oán hận viết lên tờ giấy tỏ ý: chắc chắn tên cầm thú kia ra cái đề này!

Cuối cùng trả lời xong trước giờ, Lương Tu Ngôn trả lời hết toàn bộ năm mươi câu hỏi, trong đó đề cập quan hệ tình dục, dục tính, bạn tình, thói quen tình dục cùng ba loại vấn đề có liên quan. Cậu theo ngay từ đầu xấu hổ, mặt đỏ tim đập, đến cuối cùng hoàn toàn biến thành đối tên ra đề bài nghiến răng nghiến lợi.

“Cho ngươi!” Lương Tu Ngôn quăng đề thi cho nam nhân.

Nam nhân không vì hành vi của cậu mà tức giận, ngược lại phi thường tốt tính nói: “Tốt, nếu ngươi phù hợp yêu cầu của chúng ta, chúng ta sẽ mau chóng thông tri ngươi tới tham gia phỏng vấn.”

Quỷ mới đến phỏng vấn! Lương Tu Ngôn trong tâm rít gào, có giám khảo biến thái kiểu này, ai biết phỏng vấn có thể càng biến thái hay không chứ! Hơn nữa lần đầu tiên gặp mặt, liền bày bộ dạng có tổ chức, ai thèm nghĩ gặp ngươi lần thứ hai a! Lão tử có tật xấu mới mỗi ngày nhớ ngươi!

Lương Tu Ngôn cố nén xúc động muốn dập cửa chạy đi, vẫn bảo trì một gã tinh anh lễ phép của xã hội, nói với hắn tạm biệt, mới rời phòng.

Thời điểm sắp đến cửa lớn của công ty, Lương Tu Ngôn đột nhiên mắc tè, đại khái là hùi nãy uống cà phê hơi nhiều, cậu nghĩ, xem xét về nhà còn phải ngồi dài trên xe bus, liền trực tiếp hỏi nữ tiếp tân hướng toilet.

Đi vào toilet nam, nhìn vào bên trong trang hoàng khí phái, nếu là lúc trước Lương Tu Ngôn, nhất định sẽ tán thưởng, đại công ty rốt cuộc chính là không giống nhau, không tiếc ném tiền. Hiện tại thì một lòng nôn mửa, có bệnh à, WC cứ như biến thành hộp đêm vậy.

Lương Tu Ngôn vừa mới đi vào, chợt nghe thấy phía sau truyền đến thanh âm của một người nam nhân:

“Lương tiên sinh?”

Lương Tu Ngôn bị thanh âm đột ngột làm hoảng sợ, nghe tiếng quay đầu, thấy rõ người tới, lại lập tức nghiêm mặt, hỏi:“Chuyện gì?”

“Nga, là như vậy, sau khi ta xem qua bài làm của Lương tiên sinh, cảm thấy Lương tiên sinh phi thường phù hợp yêu cầu của công ty chúng ta, cho nên muốn thông báo Lương Tu Ngôn tiến vào khâu phỏng vấn tiếp theo.”

Đối phương cười cứ như hồ ly thâu tinh, vừa cười vừa hướng đến gần cậu, Lương Tu Ngôn hiện tại là vừa thấy  hắn cười thì toàn thân run run, bất giác lùi về sau.

“Khi nào?”

Ý cười của nam nhân càng tăng lên, thanh âm cũng càng phát ra ôn nhu.

“Hiện tại.”

Mau thế? Ngươi mông ai a! Không đợi cậu phản bác, người đã bị cường ngạnh kéo vào buồng toilet.

Mắt thấy cửa bị khoá lại, nam nhân như hổ rình mồi nhìn chằm chằm cậu, giống như là nhìn chằm chằm con mồi bên miệng. Mặc dù thân hình chỉ cao hơn cậu nửa cái đầu, thậm chí trên mặt còn mang theo nụ cười mê người, nhưng cảm giác áp bách này vẫn khiến Lương Tu Ngôn từ đáy lòng phát run.

Lương Tu Ngôn bất giác nuốt nuốt nước miếng, hỏi: “Ngươi…… Ngươi muốn làm gì vậy?”

“Lương Tu Ngôn tiên sinh, lần phỏng vấn này quan hệ trực tiếp ngươi sẽ được bản công ty thuê hay không, cho nên xin thành thực trả lời, không thể làm bộ, biết không?”

Thấy hắn nói nghiêm trang như vậy, nếu không phải động tác của Mạc Tuấn Ninh lúc này, Lương Tu Ngôn liền thật sự nghĩ đến đây là màn phỏng vấn bình thường.

Uy! Uy! Ngươi cởi nút áo sơmi của ta làm gì vậy!

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau