VÕNG DU CHI DÂM ĐÃNG NHÂN SINH

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương sau

Chương con truyện Võng du chi dâm đãng nhân sinh - Chương 1 - Chương 5

Chương 1: Mới vào giang hồ

Thời điểm Lương Tu Ngôn do ông chủ lần thứ n bắt cậu đi dự tiệc, quyết đoán đem xào ông chủ  lên!

Tuy rằng cậu tự nhận bộ dạng rất tuấn tú, tuy rằng cậu tự biết ăn bữa tiệc xã giao này là không thể tránh khỏi, nhưng này chuyện cái người khách hàng bụng bia kia chính là sao vậy! Đem hắn đi bồi ba vị tiểu thư sao, vồ lấy cơ hội liền động thủ động cước!

Vừa mới tạm rời cương vị công tác Lương Tu Ngôn cũng muốn nghỉ ngơi một trận, không muốn lập tức tìm công tác. Sau tốt nghiệp đại học ngay tại công ty này làm mệt chết mệt sống, ngay cả thời gian kết bạn gái đều không có, khiến vấn đề sinh lý đều dựa vào bàn tay phải vạn năng của mình giải quyết. Hiện tại nghĩ lại, thật sự rất ủy khuất mình!

Sao tìm một người phụ nữ đây? Lúc Lương Tu Ngôn tự hỏi vấn đề này vừa vặn thấy  trong TV một quảng cáo võng lạc du hí loại mô phỏng hiện thực, oa, bên trong nữ NPC đều mặc cực gợi cảm a, có lolita tung xòe, lộ ra hai chân thon dài của các chị gái hoàng gia, hoàn toàn là loại hình cậu thích nha. Còn có tên trò chơi này, Vậy mà kêu “Dâm đãng nhân sinh”. Hoàn toàn liền thích hợp cậu loại otaku cô đơn lạnh lẽo mà!

Lương Tu Ngôn lập tức mua trò chơi cùng mũ giáp về, trang bị hoàn thành, đội mũ giáp, khẩn cấp tiến vào trò chơi.

Lương Tu Ngôn chỉ cảm thấy trước mắt một màn đen, rồi  tầm mắt mới dần dần sáng lên, thân mình đã trong rừng cây một mảnh u tĩnh, tràn ngập sương mù nhàn nhạt.

Đứng ở trước mặt cậu, còn một người mỹ nữ cổ đại có khí chất tiên tử, thân váy sa mỏng dài bán trong suốt, thân thể như ẩn như hiện, dung mạo lại tuyệt sắc, mang theo ôn nhu tươi cười, nói: “Ngài khỏe, hoan nghênh tiến vào thế giới dâm đãng, có hay không hiện tại sáng tạo nhân vật?”

Oa, liên thanh âm đều dâm đãng như thế, trò chơi này quả nhiên đủ dâm đãng a! Lương Tu Ngôn một mình hắc hắc cười không ngừng, không biết hai dòng máu mũi đã chảy xuống.

“Ngài khỏe, hoan nghênh tiến vào thế giới dâm đãng, có hay không hiện tại sáng tạo nhân vật?”

Thanh âm mỹ nữ hỏi lại một lần nữa mới làm cho Lương Tu Ngôn từ giữa yy phục hồi tinh thần lại, mang nói: “Xác nhận xác nhận, hắc hắc.”

“Xin hỏi tính danh ngài?”

“Lương Tu Ngôn, a, không đúng không đúng!” Lương Tu Ngôn thăm xem mỹ nữ, thế nhưng lập tức nói tên thật mình, vội vàng muốn sửa, nhưng mỹ nữ dù sao cũng là trình tự, một khi đưa vào liền không thể sửa đổi.

“Người chơi Lương Tu Ngôn, có hay không điều chỉnh dung mạo cùng thân thể bản thân?”

Thân thể? Hắc hắc, chẳng lẽ là điều chỉnh cái bộ vị kia? Bất quá Lương tu ngôn vô luận đối diện mạo nửa người dưới mình vẫn là đều thập phần vừa lòng cái bé nhỏ kia. “Không điều chỉnh.”

“Bản trò chơi nhân vật mới bắt đầu căn cứ thuộc tính người chơi tự mình phân phối tố chất thân thể, mỗi hạng thuộc tính cao nhất là 10 điểm, có hay không hiện tại tiến hành xem xét thân thể?”

“Xác nhận.”

Tiếp theo một đạo hồng quang đảo qua thân thể cậu, theo sau nghe được thanh âm mỹ nữ: “Người chơi Lương Tu Ngôn, thể chế 5, lực lượng 4, nhanh nhẹn 3, phúc duyên 9. Có hay không hiện tại tiến vào trò chơi?”

“Xác nhận.”

Cảnh tượng nhoáng lên một cái, Lương Tu Ngôn đảo mắt người lại ở tại một thôn trang nhỏ mộc mạc. Bởi vì hiện nay khoa học kỹ thuật võng du phỏng hiện thực đã thập phần thành thục, bởi vậy người trong trò chơi giống như  tại hiện thực, ngay cả thân thể xúc giác da thịt đều giống nhau như đúc.

Lương Tu Ngôn bên vì khoa học kỹ thuật hiện nay tán thưởng, bên nhìn người chơi khác trên đường đi tới đi chảy ròng nước miếng.

Không hổ là lấy dâm đãng làm điểm bán, ngay cả trang phục tân thủ đều so trò chơi bình thường lại không giống, nam nửa người trên đều trần trụi góc bẹt chỉ có một cái quần đùi, còn nữ lại là bó sát ngực cùng váy ngắn đến không thể ngắn thêm, bởi do có thể điều chỉnh thân thể, từng người nữ sinh đều là trước lồi sau vểnh, lấy Lương Tu Ngôn ra nhìn đến xem, tuyệt đối đều C trở lên, cũng không biết trò chơi này đến tột cùng là thông quatổng cục  xx xét duyệt ra sao.

Mặc kệ, dù sao cậu là đến phao mĩ, trò chơi này căn bản chính vì suy nghĩ cho cậu loại otaku này mà theo yêu cầu thôi!

Lương Tu Ngôn giống như chơi trò chơi bình thường, làm vài nhiệm vụ chạy chân dã ngoại đánh quái, choáng một buổi tối vô kinh vô hiểm lên tới cấp mười. Đối với các mỹ nữ ven đường, cậu cũng chỉ dám giữ ý dâm mà thôi, nhưng tuyệt đối không dám động tay động chân. Đã mua đến trên đĩa trò chơi, có dấu màu đỏ cảnh cáo lớn, nếu ở trong trò chơi đối nữ sinh có hành vi đáng khinh gì, sẽ lập tức ở trước mặt nữ tính nhảy ra lựa chọn khoanh tròn, nếu nữ sinh lựa chọn đồng ý, kia có thể tiến hành hành vi thân mật gì đó, nếu nữ sinh cự tuyệt mà nam tính vẫn thực thi hành vi đáng khinh, thì lập tức sẽ bị vệ binh hệ thống bắt và ném vào ngục giam, nếu hành vi ác liệt, thì sẽ ấn theo pháp luật đối người chơi ở trong hiện thực tiến hành khởi tố. Có thể nói, tuy rằng trò chơi này đủ dâm đãng, nhưng vẫn là bảo hộ nữ giới khỏi bị quấy rầy tốt lắm.

Trở lại chuyện chính, Lương Tu Ngôn lên tới cấp mười sau liền có thể rời tân thủ thôn đi học kỹ năng môn phái hoặc đi đại thành thị trước, nhưng khi cấp mười liền có thể vào trong phó bản thứ nhất trò chơi, Lương Tu Ngôn đương nhiên sẽ không bỏ lỡ cơ hội tốt kiếm kinh nghiệm này.Căn cứ nhiệm vụ phó bản miêu tả, thôn trang hướng tây nam trong huyệt động có một con nhện tinh, thân hình nó thật lớn, lấy thực vì sinh, mang đến cho nhóm thôn dân uy hiếp rất lớn, trưởng thôn hy vọng dũng sĩ tuổi trẻ có thể đi trước giết chết con nhện tinh vì thôn trang bỏ đại hại. Trưởng thôn hơn nữa còn nhắc nhở, con nhện tinh có được lực lượng tà ác, cần hai người trở lên đi trước.

Xem ra là nhiệm vụ cần tổ đội, ngày mai lại đi miệng huyệt động cắm điểm nhìn xem có người đến tổ hay không, Lương Tu Ngôn tính thế, liền logout ngủ.

Ngày hôm sau, Lương Tu Ngôn ăn uống no đủ,  tinh thần lại hăng hái tiến vào trò chơi.

Tìm được huyệt động phó bản, Lương Tu Ngôn ở cửa cắm điểm, hy vọng sẽ có  nữ sinh độc thân cầu tổ, cái gì phó bản chính là cơ hội tốt cám dỗ nữ sinh nha, hắc hắc.

Không bao lâu, Lương Tu Ngôn mộng đẹp đã vô tình bị sự thật đánh vỡ,  bất luận võng du gì đều tránh cho tỉ lệ nam nữ đội không được mất cân đối nghiêm trọng. Nhìn các sắc mỹ nữ không ngừng tiến phó bản, cố tình vào phần vị trí trống bên cạnh cậu, Lương Tu Ngôn có loại cảm giác trời muốn vong mình ……

“Lương Tu Ngôn?”

Đang lúc Lương Tu Ngôn nản lòng thoái chí, đột nhiên nghe được có người kêu cậu.

“Học…… Học trưởng?”

Nam nhân hướng cậu chạy tới, phủ một thân cẩm y tài chất thượng thừa, vừa thấy chính là trang bị tốt.

“Không nghĩ tới thật là ngươi, ta còn nghĩ đến nhận sai người đấy.”

Nam nhân thanh âm ôn nhu lại có từ tính, chung quy trong đó còn  mang ý cười, làm cho người ta nghe liền cảm thấy thân thiết, hơn nữa mặt hắn phi thường anh tuấn, cử chỉ tao nhã, khó trách năm đó liên nhiệm bốn năm đệ nhất danh tình nhân trong mộng của nữ sinh trường học.

“Ta cũng không nghĩ tới học trưởng cũng chơi trò chơi này.”

“ sao còn gọi ta học trưởng vậy, lúc ở trường  không phải cho ngươi trực tiếp gọi tên ta sao, nên sẽ không phải qua mấy năm ngươi ngay cả tên ta đều đã quên đi?”
“Sao vậy chứ.” Lương Tu Ngôn cười trả lời.

Lương Tu Ngôn sao quên được tên của nam nhân trước mặt này đây, Mạc Tuấn Ninh, so với Lương Tu Ngôn cao một lớp, năm đó chính là nhân vật phong vân trường học, vô luận diện mạo, gia thế, năng lực đều không thể bắt bẻ, quả thực tựa như vương tử. Lúc ấy bởi vì hai người cùng hội học sinh, lại phi thường chơi thân, cho nên coi như có vẻ quen thuộc, nhưng tự Mạc Tuấn Ninh sau tốt nghiệp vốn cũng không có liên hệ qua lại, nghe nói hắn sau tốt nghiệp liền kế thừa xí nghiệp gia tộc. Bất quá nam nhân này trời sinh liền có loại mị lực, rõ ràng đã hai ba năm không có liên lạc, có thể gặp mặt không chút nào không có cảm giác khoảng cách.

“Ngươi ở trong đây là muốn đi phó bản này sao?”

“Ừm, bất quá đợi thật lâu vẫn chưa có người đến tổ đội.”

“Ta nhớ rõ đây là phó bản cấp mười, ta hiện tại cấp 45, mang ngươi không vấn đề nga.”

Mạc Tuấn Ninh giương lên một cái tươi cười thật to, thậm chí còn nghịch ngợm hướng cậu trừng mắt nhìn, cái loại động tác tính trẻ con này làm Lương Tu Ngôn tim đập mạnh mẽ tăng tốc.

Lương Tu Ngôn kích động quay đầu đi chỗ khác, “Ừ ừ, tốt quá, cám ơn.” Chính mình sao lại bị một đại nam nhân giật điện tới vậy chứ, tuy rằng hắn quả thật rất tuấn tú, nhưng, nhưng…… Nhất định là mình lâu rồi chưa có bạn gái! Đúng, nhất định mau chóng tìm người bạn gái mới được!

Lương Tu Ngôn lung tung cấp cho mình tìm lấy cái cớ, bình phục tâm trạng, cùng Mạc Tuấn Ninh tổ đội tiến vào phó bản.

Trong huyệt động là một đường nhỏ quanh co khúc khuỷu, thập phần u ám, chỉ có trên vách động một đám cây đuốc chiếu sáng, hơn nữa con quái nhện có phải phát ra tê rống hay không, chỉnh thể dựng ra bầu không khí khủng bố quỷ dị.

Một đường đi vào, tốp năm tốp ba trái phải đều là tiểu quái cấp chín, không cái gì khó khăn, huống hồ có Mạc Tuấn Ninh cao thủ này ở bên cạnh, bởi vậy Lương Tu Ngôn một bên thanh quái một bên cùng Mạc Tuấn Ninh nói chuyện phiếm.

“Ngươi hiện tại đang làm gì?”

“Hiện tại không việc làm, phía trước làm tiêu thụ, chính là bồi ăn cơm uống rượu ca hát, khiến cho mình cùng cái tam bồi giống nhau.”

“Hiện nay loại này kêu là giao tiếp. Không kết hôn sao?” Mạc Tuấn Ninh bên hỏi, bên thuận tay một kiếm, đem ba con quái vây kín Lương Tu Ngôn cũng giải quyết.

Mà Lương Tu Ngôn bên này, kỳ thật huyết cậu đều nhanh thấy đáy, may mắn Mạc Tuấn Ninh thay cậu giải vây, hay là hắn vẫn chú ý lượng huyết mình? Nghĩ vậy, Lương Tu Ngôn tâm lại bùm bùm loạn nhảy dựng lên.

“Còn chưa kết hôn sao?”

“A, cái gì?” Lương Tu Ngôn vội vàng phục hồi lại tinh thần ngăn chính mình loạn tưởng, “Sớm mà, bạn gái đều không có. Đúng rồi, ta trái lại luôn tại trên mạng nhìn thấy tin đồn giải trí nói ngươi với mấy nữ ngôi sao khác nhau cùng một chỗ, đến tột cùng người nào là bạn gái ngươi  nha?”

“Này đều là truyền thông loạn viết, ta cùng mấy cổ chỉ là bạn bè bình thường, ngươi sẽ không tin đi?”

“Sẽ không, đương nhiên sẽ không.“Lương Tu Ngôn vội lắc đầu phủ nhận, trong lòng lại yên lặng ghen tị, giống kiểu Mạc Tuấn Ninh này vừa đẹp trai vừa có tiền bồ nhí đương nhiên mỗi người đàn bà đều nguyện ý dán sát a, dáng vẻ không giống như mình……

………………………………………………

Thứ hai chương: xử nam?

“Vậy ngươi muốn cái gì?” Lương Tu Ngôn hỏi.

“Tinh dịch đồng nam.”

Chương 2: Xử nam?

Hai người rất nhanh liền tới phòng con nhện tinh, trong phòng hai bên mười mỹ nữ nằm ngang đến cái y phục cũng rách rưới, một bộ dáng vừa mới bị lăng nhục qua, xuân sắc khôn cùng. Trung gian còn có một cái tọa ỷ, mặt trên chồng chất đủ loại châu báu quý báu, mà mãn nguyện nằm phía trên chính là chủ nhân huyệt động ── con nhện tinh.

Lương Tu Ngôn vốn nghĩ con nhện tinh hẳn là một con nhện to lớn, không nghĩ tới là người mỹ nữ lãnh diễm, ngay cả y thể cũng phủ màu đen bó sát người, đường cong linh lung nhìn một phát không sót gì.

Con nhện tinh như thấy được ánh mắt mê đắm của Lương Tu Ngôn, cười lạnh một tiếng, nói, “Hừ, lại là đi tìm cái chết, lão nương sẽ thành toàn các ngươi.”

Con nhện tinh bay vèo vèo sang, Lương Tu Ngôn cũng chạy nhanh lấy kiếm tiến công.

Tuy rằng Lương Tu Ngôn cấp bậc thấp, nhưng có Mạc Tuấn Ninh ở bên hiệp trợ, không bao lâu đã thấy con nhện tinh lung lay sắp đổ.

Đang lúc thời điểm cậu nghĩ tới đại công muốn cáo thành, lại nghe con nhện tinh hô to một tiếng: “Dừng tay!”

Muốn làm cái gì a? Lương Tu Ngôn tuy rằng nghi hoặc, nhưng vẫn dừng lại xem ả đùa giỡn kiểu gì.

Chỉ nghe con nhện tinh chậm rãi nói: “Hai vị đại hiệp võ nghệ cao cường, ta không thể địch thủ, nhưng hy vọng hai vị nghe ta một lời. Kỳ thật ta ăn thịt người cũng tình thế bất đắc dĩ, chính là ta bị một cao nhân trọng thương, vì khôi phục tu vi mới bất đắc dĩ lâm vào, nếu hai vị đại hiệp có thể tặng cho ta một vật, ta liền thề cải tà quy chính, tuyệt không tái đả thương người, cũng vĩnh viễn bảo hộ thôn trang.”

Có thể có loại chuyện tốt này? “Vậy ngươi muốn cái gì?” Lương Tu Ngôn hỏi.

“Tinh dịch đồng nam.”

Cái gì! Lương Tu Ngôn bị khiếp sợ không thể thành lời, sao lại có nhiệm vụ dâm đãng như thế!

“Ta…… Ta……” Lương Tu Ngôn nhìn xem con nhện tinh, lại nhìn xem Mạc Tuấn Ninh, Mạc Tuấn Ninh lại lắc đầu, tỏ vẻ chính mình cũng không có năng lực góp sức.

Nam nhân anh tuấn bất phàm giống Mạc Tuấn Ninh như vậy, sao có khả năng vẫn là xử nam.

Mà con nhện tinh hiển nhiên cũng chỉ nhìn trúng Lương Tu Ngôn, ả đem một cái bình sứ tới trước mặt Lương Tu Ngôn, hai mắt đẫm lệ trong suốt nhìn cậu: “Ta chờ mười mấy năm mới đợi một đại hiệp có được thân đồng nam tử tiến vào huyệt động giống như ngươi vậy, hy vọng đại hiệp cứu tiểu nữ một mạng.”

Lương Tu Ngôn tối không thể nhìn nữ nhân khóc, huống chi lại là một nữ nhân mĩ diễm mềm mại đang khóc như thế, nhất thời mềm lòng, liền tiếp nhận bình sứ.

Thủ dâm thôi mà, cậu cũng đâu phải chưa từng thủ dâm qua! Nhưng ở nhà với ở trong trò chơi dù sao cũng không giống nhau a, này trước mặt có mỹ nữ, bên cạnh còn có học trưởng…… Lương Tu Ngôn một tay lấy bình sứ, một tay đặt tại quần sịp, chính là không hạ được quyết tâm.

Thời điểm chính cậu còn do dự, đột nhiên cảm giác một đôi tay từ phía sau thân tiến lại, lấy tư thế vây quanh mình giải khai dây lưng. Rồi mới không đợi Lương Tu Ngôn kịp phản ứng lại, hạ thể chợt lạnh, quần đã bị tuột xuống dưới.

“Không cần…… A!” Hạ thể truyền đến tê dại làm cho Lương Tu Ngôn lập tức thoải mái mà kêu lên.

“Ta giúp ngươi.”

Nam nhân tiếng nói ôn nhu gần ở bên tai, giống xuân thủy khiến người ta chìm đắm trong đó.

“Học trưởng, không cần……” Lý trí làm cho Lương Tu Ngôn nghĩ cự tuyệt, nhưng khoái cảm mãnh liệt khiến cho cậu không kiềm chế được.

dương v*t ở trong tay nam nhân, bị thuần thục cao thấp bộ lộng, loại khoái cảm này cũng không phải tự mình thủ dâm có thể bằng được. Đặc biệt thời điểm ngón tay thon dài của nam nhân an ủi hai tinh nang phía dưới cậu, cậu cơ hồ thích đến muốn bắn tinh!
“uh hừ……hảo mạnh…… uh……” Rên rỉ không ngừng từ trong miệng Lương Tu Ngôn  tràn ra, từng đợt khoái cảm theo vĩ chuy truyền khắp toàn thân, làm cho  hai chân cậu mềm yếu toàn thân vô lực, chỉ có thể hướng phía sau dựa vào Mạc Tuấn Ninh mới có thể chống đỡ.

Nhiệt độ cơ thể nam nhân xuyên thấu qua lớp vật liệu may mặc mỏng manh truyền tới,  hô hấp hắn phả ở bên tai, hết thảy đều như thuốc giục tình, khiến cậu chìm đắm bên trong dục vọng không thể suy nghĩ.

Mạc Tuấn Ninh hiển nhiên rất quen thuộc nhược điểm nam nhân, khi khinh khi trọng  bộ lộng, hoặc dùng móng tay xẹt qua linh khẩu, mãn nguyện nghe được thanh âm người trong lòng cầu xin tha thứ.

“A a a! Không cần! Quá sung sướng, học trưởng!”

“Gọi tên ta, gọi tên ta cho ngươi bắn.”

Dục vọng bắn tinh mãnh liệt khiến Lương Tu Ngôn mất đi lý trí, cậu không để ý liêm sỉ lớn tiếng kêu rên rỉ lên:“Mạc…… Tuấn Ninh…… Cho ta bắn, cho ta bắn! A a!”

Nam nhân thuận theo tốc độ bộ lộng nhanh hơn, Lương Tu Ngôn kêu to bắn ra.

Mạc Tuấn Ninh dùng bình sứ tiếp được tinh dịch, giao cho con nhện tinh. Mà Lương Tu Ngôn cũng từ giữa cao trào tỉnh táo lại, ý thức được chính mình thế nhưng ở trong tay một người nam nhân bắn tinh, còn hô lên không biết cảm thấy thẹn như vậy, cậu không bằng lấy cái lỗ chui vào thôi!

Lương Tu Ngôn bất an ở trong lòng Mạc Tuấn Ninh vặn vẹo, muốn rời đi cái ôm của hắn.

“Đừng nhúc nhích!”

Nam nhân thanh âm thô khàn còn để bên hông cậu vật cương cứng, Lương Tu Ngôn không kinh nghiệm cũng minh bạch chuyện ra sao, cậu xấu hổ và giận dữ muốn chết, nhưng cũng chỉ có thể cứng ngắt thân thể một cử động cũng không dám.

“Không quan hệ, qua lập tức tốt rồi.”

“Ta…… Ta giúp ngươi……” Lời vừa ra khỏi miệng, Lương Tu Ngôn quả thực muốn cắn đứt đầu lưỡi mình, sao lại nói ra thứ lời ma xui quỷ khiến này chứ!Lương Tu Ngôn chậm rãi xoay người, cậu thấp đầu hoàn toàn không dám nhìn Mạc Tuấn Ninh, mà trên mặt lại nóng bừng, chỉ sợ ngay cả cổ đều hồng thấu. Tay cậu cũng run rẩy lợi hại, gỡ vài lần đều không cởi bỏ được dây lưng Mạc Tuấn Ninh.

“Đừng miễn cưỡng, không có quan hệ.”

Nam nhân am hiểu ý thiện lương lại làm cho Lương Tu Ngôn quyết tâm kiên định, “Không được, ngươi đều giúp ta làm……” Ý thức được tự mình nói sai rồi, Lương Tu Ngôn mặt càng đỏ hơn.

Thật vất vả gỡ bỏ dây lưng, dương v*t nam nhân lập tức nhảy ra.

Lớn quá…… Lương Tu Ngôn nhịn không được nuốt nuốt nước miếng.

Hai tay phóng  lên,  nhiệt độ nóng rực kia cơ hồ làm cho cậu cầm không được. Cậu thu nhắm ánh mắt không dám nhìn  quái vật to lớn ấy, học động tác Mạc Tuấn Ninh trước đó cao thấp bộ lộng lên.

“Nhẹ một chút, đúng, chính là như vậy.” Nam nhân tại bên tai cậu, nói ra ngôn ngữ dâm loạn, tựa như đang thôi miên, khiến Lương Tu Ngôn kìm lòng không đậu chiếu theo lời hắn mà làm.

“Sờ nữa sờ đản đản phía dưới tôi…… Nga…… Tốt lắm……”

Nghe được nam nhân phát ra rên rỉ thấp trầm, Lương Tu Ngôn động tác trên tay nhanh hơn, càng thêm ra sức lấy lòng hắn.

“Uhm…… Ngươi học thực mau. Đến, hiện tại mở to mắt, nhìn ta.”

Lương Tu Ngôn chậm rãi mở mắt ra, nhìn thấy khuôn mặt đẹp trai của Mạc Tuấn Ninh  ngay tại trước mắt cậu, bọn họ cách rất gần, cơ hồ chóp mũi chạm nhau.  Hô hấp của cậu chạm hô hấp của hắn, hắn bởi bộ lộng mà ồ ồ hô hấp.

Lương Tu Ngôn nhìn Mạc Tuấn Ninh thoáng cúi đầu hôn lên bờ môi cậu, hành động như vậy khiến cho cậu khiếp sợ đến độ quên bộ lộng. Cậu cảm giác bờ môi  được hắn hôn nhẹ một lát, rồi mới theo đường môi tinh tế liếm lộng, giống đang nhấm nháp mỹ vị nào đó. Tay cũng bị hai bàn tay lớn khác bao trùm, chỉ dẫn cậu tiếp tục cao thấp bộ lộng thứ nóng rực trong tay.

Rõ ràng là đang thủ dâm, mà hình như  so với thủ dâm càng thêm phiến tình.

Ở thời điểm hai tay Lương Tu Ngôn mỏi nhừ đến không được nữa, Mạc Tuấn Ninh cuối cùng tại trong tay cậu bắn ra, tinh dịch trọc bạch bắn tại trên tay, bụng, quần xì líp Lương Tu Ngôn ……

“Thực xin lỗi, hình như đem quần ngươi làm dơ rồi.”

“Không quan hệ, ta đổi cái mới là được.” Lương Tu Ngôn nói, cuống quít dùng nắm tay lau khô sạch sẽ tinh dịch trên quần với bụng, rồi lại thay đổi thân trang bị mới. Lần này cậu dứt khoát  thay y phục và quần, tuy rằng thuộc tính không  tốt bằng cái  quần kia, nhưng như vậy làm cho cậu cảm giác càng an tâm. Nếu không…… Nếu không chính mình thật sự là rất dâm loạn, không chỉ ở trong tay nam nhân bắn tinh, còn thay đối phương thủ dâm, còn cho đối phương bắn trên người mình!

…………………………………………………

Chương ba: cao thủ xuất hiện 

“Ngươi đến tột cùng muốn làm gì thế?” Lương Tu Ngôn nhìn chòng chọc vào y, cảnh giác hỏi.

“Làm ngươi.”

Chương 3: Cao thủ xuất hiện

Lương Tu Ngôn đối mặt với Mạc Tuấn Ninh cũng không biết nói cái gì, may mắn con nhện tinh lại mở miệng nói chuyện, hai người tiếp tục nhiệm vụ mới tránh xấu hổ.

Con nhện tinh phát biểu một lời cảm ơn lớn, giao cho Lương Tu Ngôn tơ nhện làm tín vật, hứa hẹn mãi bảo hộ thôn trang, cuối cùng còn thưởng cho một ít tiền tài cùng trang bị.

Rời đi phó bản, Mạc Tuấn Ninh tỏ vẻ mình muốn đi tham gia hoạt động bang phái, hai bên thêm vào hảo hữu lẫn nhau sau đó liền đi trước. Nhìn bóng dáng hắn rời đi, Lương Tu Ngôn mới thở ra khẩu khít hật dài, nhưng trong lòng không hiểu sao có chút mất mát……

Lương Tu Ngôn về trưởng thôn  giao nhiệm vụ nọ, ngoài đạt được phần thưởng  kinh nghiệm phong phú, còn có một đôi giày nhanh nhẹn thêm 50%. Đây chính là bảo bối a, Lương Tu Ngôn trong lòng nở hoa, khẩn cấp thay. Rồi trưởng thôn mới tán dương cậu thật hữu dũng hữu mưu, phục tùng con nhện tinh, vì thôn trang bỏ họa lớn, sau còn nói nữ nhi mình một năm trước đã bị con nhện tinh bắt đi, không biết có thể hay không thỉnh Lương Tu Ngôn tìm về.

“Đinh, người chơi Lương Tu Ngôn có hay không nhận ủy thác thôn trang: Tìm về nữ nhi mất tích.”

Không nghĩ tới còn có nhiệm vụ nối tiếp, thù lao nhất định thực dày, Lương Tu Ngôn không chút suy nghĩ liền chọn nhận.

Lương Tu Ngôn đi trước tìm con nhện tinh, nếu là người đó bị ả bắt đi ả khẳng định biết. Không nghĩ tới con nhện tinh bày tỏ bé gái kia được một vị hiệp sĩ cứu đi,  hiệp sĩ ấy kêu là Mạnh Lãng Đình.

Cái này khó làm, biển người mênh mông, muốn tìm một người sao mà quá khó, cũng không biết gã là người chơi hay là NPC. Bất quá nếu nhiệm vụ này không có thời gian hạn chế, cứ theo duyên đi.

Lương Tu Ngôn trở về nói cho trưởng thôn tình hình, trưởng thôn cũng tỏ vẻ chỉ cần hết sức là tốt rồi, ông cũng không miễn cưỡng. Rồi Lương Tu Ngôn biểu thị mình phải rời khỏi thôn trang, trưởng thôn liền giao cho cậu lộ dẫn.

Lộ dẫn tương đương với hộ khẩu trong hiện thực, đến một thành thị đem lộ dẫn giao cho thủ vệ thì là hộ khẩu trên thành này, chết sẽ tại này thành sống lại.

Lương Tu Ngôn ra thôn trang, men theo đại lộ hướng phía nam đi, đại khái đi mười giờ liền đến thành thị lớn gần nhất ── Hàng Châu. Nơi này quả nhiên so với tân thủ thôn phồn hoa hơn rất nhiều, có nha môn, tửu lâu, võ quán, tiển trang (0), bán đấu giá nữa, thế nhưng còn có thanh lâu! Vài người nữ tử ăn mặc phơi bày ở trên đường trắng trợn kiếm khách, cậu nhìn thấy có người chơi trực tiếp ôm lấy nữ nhân nghênh ngang đi vào, cũng có bên cãi cọ thói đời ngày sau bên thì ỡm ờ bị kéo vào.

Đương nhiên thành thị lớn không chỉ này đó, còn có vãng lai các trạm dịch thành thị lớn, như vậy thì có thể tới các đại môn phái bái sư học nghệ. Tỷ như đi Lạc Dương hướng đăng phong bái nhập Thiếu Lâm, đi Tô Châu bái nhập cô tô Mộ Dung gia, chỉ cần là võ công trong tiểu thuyết võ hiệp, thì đều có cơ hội học được.

Bất quá đến tột cùng là gia nhập môn phái người nào mới tốt đây? Tốt nhất vừa đẹp trai vừa cao cường, vừa ra tay có thể dẫn tới mĩ mi thét chói tai. Lương Tu Ngôn vọng tưởng, bất tri bất giác đi tới một gia tửu lâu, bên trong bay tới mùi hương mê người khiến cậu không khỏi dừng cước bộ.

Không bằng đi vào  hủ bại trước một lát, mỹ thực trong trò chơi chính là trong hiện thực cậu cũng không tiếc tiêu phí

Lương Tu Ngôn ăn uống no đủ, đối trình độ thiết kế chân thực trò chơi rất tán thưởng, thức ăn này hoàn toàn so sánh với khách sạn năm sao, bất quá khi tính tiền thiếu chút nữa chọt mù mắt cẩu cậu ──

Cái gì, vậy mà muốn 2 kim! Cậu rõ ràng chỉ có ba món đồ ăn! Hệ thống hoàn toàn đúng là đi ăn cướp!

Cậu đào sạch sẽ tiền túi mình, đáng thương chỉ có 1 kim 10 ngân 15 đồng.

Chưởng quầy hiển nhiên thấy nhưng không thể trách, nói: “Hoặc là ta hiện tại báo quan, ngươi sẽ bị giam 10 mấy giờ, hoặc là ngươi xem chỗ ta vừa lúc thiếu người phụ vặt, ngươi có thể lưu lại làm công gán nợ, ta tính toán, ngươi công tác 8 giờ có thể kiếm được 5 ngân.”

Lương Tu Ngôn cũng không muốn nghĩ bị giam ngăn cách trong tù, đương nhiên lựa chọn cái sau.

Chính là cậu không nghĩ tới 8 giờ này là thời gian trong hiện thực, liền tương đương với 24 giờ trong hiện thực, cậu thật sự khóc không ra nước mắt. Bất quá may mắn việc không nhiều lắm, dù sao không tiếc mà tiêu phí này cũng đều  là người có tiền.

Bên này Lương Tu Ngôn vừa đem đồ ăn từ phòng bếp mang sang, lại phát hiện khách nhân đều chạy tới bên cửa sổ.Chuyện gì thế? Lương Tu Ngôn cũng tò mò sáp lại.

Ngày thường đường cái ồn ào hiện tại im lặng vô cùng, chỉ còn lại hai nam nhân đứng ở trung gian giằng co, ngay cả NPC cũng không biết chạy đi đâu.

Đột nhiên, nam nhân mặc hắc y phát động công kích trước.

Một kiếm hướng tới, hắc y nam nhân còn lại đứng tại chỗ, tựa như chưa từng di chuyển, mà đối diện y người nọ đã té trên mặt đất, hóa thành một đạo bạch quang.

Cao thủ, đây mới là cao thủ!

Trong tửu lâu cũng vang lên một trận tán thưởng.

“Oa, kiếm nhanh thật!”

“Đương nhiên rồi, nghe nói sư phụ y chính là Tây Môn Xuy Tuyết.”

“Mặc hắc  y kia là ai a?”

“Người nào tới Tiểu Bạch a, ngay cả Hắc vân áp thành cũng không biết, y chính là cao thủ đệ nhất.”

Lương Tu Ngôn cũng không nghe bọn hắn bát quái, cậu là người làm công, một hồi ở phòng bếp rửa chén thái rau, một hồi lại bị chưởng quầy kêu vào hầm lấy rượu.

Chưởng quầy đem rượu đổ vào trong bình rượu, giao cho Lương Tu Ngôn: “Đem cho  khách nhân bàn12.”Thơm quá! Lương Tu Ngôn tuy rằng không ham rượu, nhưng ngăn cản không được dụ hoặc này. Thừa dịp lúc không có người chú ý, vụng trộm uống mấy ngụm. Quả nhiên rượu ngon!

Không nghĩ tới  khách nhân bàn 12 chính là vị hắc y cao thủ nọ cả người phát ra hơi thở lạnh thấu xương.

Thiết, giả bộ cái gì, còn không phải uống nước miếng lão tử. Lương Tu Ngôn nhìn Hắc vân áp thành rót một chén rượu uống xong, trong lòng hâm mộ ghen tị căm hận…… Còn có điểm nóng……

Ánh mắt không tự chủ được nhìn chăm chú môi nam nhân cùng hầu kết mấp máy, nhưng lại cảm thấy miệng khô lưỡi khô.

“Ngươi ở trong rượu bỏ cái gì?”

Hắc vân áp thành đột nhiên bắt lấy cổ tay mình, xúc cảm làn da lại giống như một dòng điện nhảy lên khắp toàn thân, Lương Tu Ngôn thiếu chút nữa thoải mái mà rên rỉ ra.

Thất thố như vậy làm cho Lương Tu Ngôn phi thường ngượng ngùng,“Cái gì?”

Mà Hắc vân áp thành hiển nhiên cũng không chịu nổi, y níu chặt mày, tựa như cố nén cái gì.

“Ngươi đối rượu không hài lòng sao?” Lương Tu Ngôn lại hỏi.

Hắc vân áp thành nhưng không có trả lời, túm tay cậu liền hướng lầu hai đi.“gian phòng nào chưa có người thuê?”

Đối phương khí lực rất lớn, Lương Tu Ngôn chỉ có thể bị y túm đi.“gian Cúc khắp thiên hạ kia.”

Đóng cửa lại, Lương Tu Ngôn còn chưa hiểu chuyện là sao, đã bị đẩy ngã cái bàn bên cạnh. “Ngươi đến tột cùng muốn làm gì thế?” Lương Tu Ngôn nhìn chăm chú y, cảnh giác hỏi.

“Làm ngươi.”

…………………………………………………………

(0) tiền trang: ngân hàng tư nhân

…………………………………………………………

Phòng đặt tên hay vs ý nghĩa thiệt “Cúc khắp thiên hạ” =)))))~.

Chương bốn: ai cũng sẽ có lần đầu tiên

“Không có, không có!” Lương Tu Ngôn xoay mông giải thích, cậu thực sợ nam nhân lại vẫn đánh tiếp như thế,“Ngươi là người đầu tiên.”

Chương 4: Ai cũng sẽ có lần đầu tiên

Mặt nam nhân gần trong gang tấc, mặt mày anh tuấn, giống như lang nhìn chăm chú con mồi hung hăng nhìn chòng chọc mình, khi đôi môi mỏng của yphun ra hai chữ này, chính mình thế nhưng không cảm thấy phẫn nộ mà lại ẩn ẩn có vài phần chờ mong, Lương Tu Ngôn mày thật đúng là cần thuốc cứu chữa mà!

Lương Tu Ngôn trong lòng phỉ nhổ bản thân, vừa vặn cơ thể lại phản bội cậu. Thân thể càng ngày càng cảm thấy khô nóng, cậu phải dùng toàn bộ lực tự chủ làm cho mình không bổ nhào vào thân người nam nhân.

Nam nhân thoáng cúi đầu, môi hai người chạm nhau, nhất thời thiên lôi động địa hỏa.

Hắc vân áp thành niết cằm cậu, khiến cho cậu hé miệng, đầu lưỡi trượt vào, tựa như rắn linh hoạt ở bên trong lục lọi. Tinh tế liếm lợi cậu, hàm trên, dụ dỗ đầu lưỡi cậu với mình cùng nhau múa. Rõ ràng là ngây ngô đến không có kỹ xảo gì, nhưng nụ hôn so với nữ nhân nào mình từng hôn qua đều muốn thoải mái hơn.

“um……”

Ngay cả giọng mũi cũng ngọt đến chết tiệt.

Hắc vân áp thành buông cậu ra, hãy nhìn tới  bộ dáng cậu bởi vì mình hôn môi mà mặt phiếm đỏ, nhịn không được lại hôn xuống.

Hắc vân áp thành vừa đem nước bọt bản thân đưa đến trong miệng cậu, khiến cho cậu nuốt xuống, vừa nút lấy đầu lưỡi cậu, nghe được cậu phát ra giọng mũi mê người.

Lương Tu Ngôn ngẩng đầu lên, không ngừng nuốt nước bọt đối phương, giống như lữ nhân đang giữa sa mạc đã khát lâu ngày. Nhưng này còn chưa đủ, thân thể cậu như có lửa thiêu đốt. Cậu nhịn không được dựa vào trên thân thể đối phương, vặn vẹo hy vọng đạt được càng nhiều cảm giác mát lạnh.

“Thật là lãng (0).”

Thanh âm trầm thấp  ở bên tai hung hăng nói, nhưng Lương Tu Ngôn đã không cố hơn được, cậu chỉ cảm thấy cả người rất nóng, cậu bắt đầu xé rách quần áo mình.

Hắc vân áp thành bị cậu câu khí huyết dâng lên, hơn cả trúng xuân dược, dục vọng lại cứng rắn phát đau.

Y tam hai hạ kéo quần hai người, nâng một chân nam nhân lên, dương v*t liền khẩn cấp đâm vào.

“A!”

Hai người đồng thời phát ra kinh hô.

Dũng đạo ấm áp đem dục vọng gắt gao siết lấy, loại cảm giác chặt tắc nghẽn này đối với bất luận nam nhân nào mà nói giống như là thiên đường, lý trí Hắc vân áp thành nháy mắt bị phá huỷ

“Ngươi biết không, ngươi con mẹ nó so với xử nữ còn chặt hơn.” Hắc vân áp thành đem dương v*t rút ra, rốt cuộc lại hung hăng cắm xuống.

“Um a! Sâu quá, sâu quá! Thích chết ta! A a a!”

Ngay từ đầu Lương Tu Ngôn cảm thấy rất đau, nhưng bị húc vào cái, liền sảng khoái kêu lên, khoái cảm cứ như thủy triều hướng mình vọt tới, không thể ngăn cản.

“A! Thích quá! Dùng sức, lại dùng lực thao ta!”

Trầm mình trong bể dục Lương Tu Ngôn đã không biết mình đang nói cái gì, cậu chỉ có thể ôm lấy cổ nam nhân, tựa như người chìm trong nước ôm lấy khúc gỗ nổi lên.

“A a a! Đâm tới rồi! Đâm tới rồi!” Đột nhiên khoái cảm khủng bố như dòng điện lẻn trong thân thể, Lương Tu Ngôn dễ chịu ngay cả đầu ngón chân đều cong lên.

Hắc vân áp thành cũng phát hiện chỉ húc đến chỗ kia một cái, Lương Tu Ngôn sẽ không tự chủ được kẹp chặt mông, kia cơ hồ khiến y bắn ra, thế là y trả thù một chút lại một chút nặng nề mà hướng kia húc một phát.

“Không cần, không cần chọc nữa! Ta chịu không nổi! Muốn bắn!”
Lương Tu Ngôn chưa bao giờ biết bị nam nhân làm thế sẽ khoái cảm như vậy, không kiên trì bao lâu liền kêu to bắn ra, mà khi cậu bắn tinh đột nhiên co rút nhanh dũng đạo cũng đồng thời làm cho Hắc vân áp thành đại thất tinh quan.

Đây chính là lần đầu tiên y từ lúc chào đời tới nay mau như thế liền bắn tinh, Hắc vân áp thành buồn bực nghĩ,“Ba ba” Đánh vào cái mông mượt mà của tên đầu sỏ gây nên, nghiến răng nghiến lợi nói: “Ngươi đến tột cùng bị bao nhiêu nam nhân dạy dỗ qua, thực con mẹ nó kẹp chặt.”

“Không có, không có.” Lương Tu Ngôn bên lắc đầu, bên vặn vẹo mông ý đồ thoát khỏi đại chưởng. Chuyện một đại nam nhân bị đánh đòn thật làm cho cậu cảm thấy thẹn, cũng không biết vì sao dục vọng vừa mới phóng thích lại ngẩng đầu lên.

Lương Tu Ngôn cũng cảm giác được trong cơ thể mình cự bổng nọ vừa nhuyễn xuống  lại trở nên vừa thô vừa cứng, nhớ tới cảm giác nó mới ở trong cơ thể mình đánh thẳng về phía trước, mang đến thật lớn khoái cảm, Lương Tu Ngôn nhịn không được thân thể mềm yếu, nhịn không được phát ra rên rỉ.

Nghe được chính mình thế nhưng phát ra thanh âm như vậy, Lương Tu Ngôn mặt đỏ bừng, vội vàng biện giải: “Ta không phải cố ý.” Lại không biết chính mình nói sau cao trào qua hai tròng mắt chứa sương, đôi môi hồng diễm ướt át, đều tối có thể làm nam nhân thi ngược dục vọng.

Hắc vân áp thành ôm cậu đến trên bàn, dưới mông lại treo ở không trung, chỉ dựa vào bộ vị hai người kết hợp chống đỡ.

Tư thế cơ thể như vậy làm cho côn th*t tiến vào độ sâu trước nay chưa có,  Lương Tu Ngôn sảng khoái thẳng kêu:“A a! Sâu quá!”

“Nói, ngươi đến tột cùng bị bao nhiêu nam nhân trải qua?” Hắc vân áp thành lại “Ba ba” đánh vài cái  vào trên mông Lương Tu Ngôn, mông mượt mà lại có co dãn, quả thực làm cho người ta yêu thích không buông tay.

“Không có, không có!” Lương Tu Ngôn xoay mông giải thích, cậu thực sợ nam nhân lại vẫn đánh tiếp như thế,“Ngươi là người đầu tiên.”

“Ai sẽ tin, nga nga, mông xoay mạnh thật!” Hắc vân áp thành nhịn không được phát ra rên rỉ, tay đánh xuống càng dùng sức, “Còn chưa làm ngươi đâu, phát cái gì lãng!”

“Thật sự, ngươi là người đầu tiên làm ta như thế!” Lương Tu Ngôn cơ hồ khóc ra, không biết là vì bị đánh đau hay là trong thí thật sự ngứa khó nhịn.

Hắc vân áp thành cho tới bây giờ chưa thấy qua người có thể khóc dâm đãng như thế, nghe được cậu như vậy cơ hồ muốn cứng bạo, nhưng y vẫn nhẫn nại tính tình tiếp tục hỏi: “Ta là người đầu tiên cái gì?”

Lương Tu Ngôn chỉ cảm thấy dương v*t trong cơ thể lại lớn thêm một vòng, cũng sắp đem cậu nứt vỡ, trong thí cảm giác ngứa lại càng ngày càng mãnh liệt, nhưng đại nhục bổng chính là cũng không thèm nhúc nhích, mau đem cậu tra tấn điên rồi.

“Ngươi là nam nhân đầu tiên dùng đại điểu thao ta! Van cầu ngươi mau thao ta! Mau dùng đại điểu thao ta!”
Nam nhân nghe  lời rõ ràng thế làm sao còn có thể khống chế được, vung dương v*t liều mạng tại trong tiểu huyệt vừa nóng vừa ẩm ướt kia kiền thao lên, mỗi lần hạ xuống đều chọc đến chỗ tràng đạo sâu nhất.“Tiểu xử nam của ta, có phải hay không muốn ta làm ngươi như thế?”

“Đúng đúng, làm ta! Lại dùng lực làm ta! Aha…… Sâu quá!” Lương Tu Ngôn nằm ở trên bàn, mặt bàn gỗ truyền đến từng trận lạnh lẽo, nhưng trong cơ thể côn th*t nóng rực lại như muốn đem cậu hòa tan, một chút lại một chút ở trong dũng đạo cậu thao, ngũ tạng lục phủ tựa như cùng nhau bị chọc tới. Thích chết được! Giống như ngay cả linh hồn đều muốn bị chọc ra ngoài! Hai chân cậu không khỏi vòng qua thắt lưng rắn chắc kia, phối hợp tiết tấu co rúm, vặn vẹo thân thể.

“Nga nga, xoay mông tốt thật!” Lương Tu Ngôn chủ động cho Hắc vân áp thành khoái cảm cao nhất, y càng dùng sức trong cơ thể Lương Tu Ngôn đột khởi một chút, hận không thể đem hai khối tinh nang phía dưới cũng cùng nhau vào.

“Liền thích bị nam nhân thao như thế sao? Nói, ta có hay không thao đến ngươi tối lẳng lơ này!”

“A a a! Có…… Có…… Thích quá…… Thao chết ta! A a a!” Một điểm trí mạng  bị hung hăng chọc đến, Lương Tu Ngôn sảng khoái toàn thân co rút, lập tức bắn ra.

Sau cao trào Lương Tu Ngôn toàn thân vô lực, lại vẫn đặc biệt mẫn cảm, nhục bổng lại ở trong cơ thể cậu trừu sáp vài cái, chất lỏng nóng bỏng bắn trong vách tường cậu, bắn cậu nóng đến suýt nữa vùng dậy.

“Nóng quá…… Không cần bắn nữa…… A a a…… Bắn chết ta!”

“Không cần sao, nhưng  nơi này sao thích đến độ ẩm ướt vậy?”

Lương Tu Ngôn bi kịch phát hiện dương v*t mình vừa mới nhuyễn  xuống thế nhưng cứng lại.

Thế là, “Phốc xuy phốc xuy” tiếng d*m thủy cùng các loại dâm ngôn xấu xa lại ở trong phòng vang lên.

“um hừ…… thích quá…… sâu quá…… A a! Không cần chọc nữa! Ta muốn ra!”

“Còn? Ngươi là cầm thú sao? Aha! Thao ta! Um…… Dùng sức!”

“Mông kẹp chặt…… Nga…… thích quá, tiểu huyệt cắn thật đã……”

“A a! Từ bỏ! Tha ta đi…… sáp muốn hỏng rồi…… Ta bị sáp muốn hỏng rồi!”

“Trời ạ, tiểu huyệt chặt quá ẩm ướt quá, thật vẫn muốn cứ thế này thao ngươi!”

“Ngô…… Cầm thú…… Bại hoại…… Không cần chọc, ta đã muốn bắn không được ……”

Lương Tu Ngôn kêu khóc cầu xin tha thứ, dương v*t cậu đã muốn cái gì đều bắn không được, nhưng nam nhân còn tại trong cơ thể cậu trừu sáp không quan tâm, cũng không biết đến tột cùng ở trong cơ thể cậu bắn bao nhiêu trận, cậu sau đó trực tiếp hôn mê bất tỉnh.

……………………………………………………

(0) lãng: buông thả, phóng túng

……………………………………………………

Chương năm: phó đầu bếp

“Ngươi mắng ta cầm thú nữa, ta liền thật sự cầm thú cho ngươi xem nga.”

Chương 5: Phó đầu bếp

Lương Tu Ngôn kêu khóc cầu xin tha thứ, dương v*t cậu đã muốn cái gì đều bắn không được, nhưng nam nhân còn tại trong cơ thể cậu trừu sáp không quan tâm, cũng không biết đến tột cùng ở trong cơ thể cậu bắn bao nhiêu trận, cậu sau đó trực tiếp hôn mê bất tỉnh.

Lương Tu Ngôn tỉnh lại, phát hiện chính mình nằm ở trên giường, gối đầu cứng quá, nguyên lai cậu còn trong trò chơi.

Ngô, thắt lưng rất mỏi, thân thể tựa như bị xe nghiền qua,  không còn giống của chính mình. Còn có, cái địa phương nọ dinh dính, giống như có chất lỏng gì đang không ngừng chảy ra. Cậu gian nan khởi động thân thể, tựa vào đầu giường, đánh giá bố trí trong phòng.

Bên cạnh…… Bên cạnh nam nhân kia……

“Ngươi cầm thú sao ở trong này?” Ngay cả tự Lương Tu Ngôn bị thanh âm mình làm hoảng sợ, sao khàn khàn như thế. Phía trước hình ảnh dâm loạn trong thuê phòng lại nhất nhất hiện lên trong óc, oa, chính mình thế mà hô nhiều lời dâm loạn như vậy.

Người đó nhất định không phải ta, lúc Lương Tu Ngôn tự ảo não, một cái bát được đưa tới trước mặt mình.

“Uống miếng nước trước, ngươi cũng thật lợi hại, so với nữ nhân dâm đãng nhất ta gặp qua đều muốn lãng hơn.”

“Phốc……” Lương Tu Ngôn nước còn tại miệng lập tức đều phun tới, oán hận nói, “Còn không phải bởi vì ngươi cưỡng gian ta, ngươi đây phạm tội cưỡng gian!”

“Phạm tội cưỡng gian?” Hắc vân áp thành cười lạnh, “Nếu không phải bị hạ xuân dược, ngươi cho là ta sẽ thượng ngươi loại mặt hàng này?”

“Ngươi……” Chính mình lớn lên cũng coi như anh tuấn tiêu sái, làm sao có thể kinh khủng như vậy? Lương Tu Ngôn uống xong một bát nước lạnh lớn mới bình ổn lửa giận bản thân, “Ngươi nói bị hạ xuân dược?”

“Ngay tại trong rượu ngươi bưng lên.”

Cái gì, trong rượu thế nhưng có xuân dược? Trách không được mình biểu hiện kỳ quái như vậy! Lương Tu Ngôn lập tức đối hành vi bản thân bình thường trở lại. Bất quá bởi vì trộm uống một ngụm rượu tự mình liền mất vốn, thật đúng là buồn bã thương xót a.

“Dược nhất định do người bang Hoành tảo thiên hạ kia hạ, trong nghiệp đoàn bọn họ có  cao thủ dịch dung.”

Hắc vân áp thành tiếp tục giải thích, nhưng Lương Tu Ngôn lại càng thêm buồn bực, Hoành tảo thiên hạ cái gì, cậu căn bản không biết, chính mình chỉ là con tôm nhỏ bé hơn cấp mười, người bang kia khẳng định hướng Hắc vân áp thành đến, bản thân chính là bị liên lụy.

“Tốt lắm, đừng dùng ánh mắt dâm đãng như vậy nhìn ta nữa, nhìn tới ta đều muốn cứng rồi.”

“Ngươi cầm thú a, sao dâm đãng vậy, ta rõ ràng đang thực sinh khí trừng ngươi.”

“Ngươi mắng ta cầm thú nữa, ta liền thật sự cầm thú cho ngươi xem nga.”

Nhìn thấy nam nhân thật sự dựa lại đây, Lương Tu Ngôn lập tức ngậm miệng, chuyện đùa, cậu hiện tại mông còn đau mà, lại đến một lần không muốn bệnh trĩ nha.

“Như vậy đi, coi như bồi thường, ta có thể giúp ngươi hoàn thành một nguyện vọng. Ngươi muốn trang bị cực phẩm nào hay giúp ngươi giết người cướp bóc, đều được.”

Lương Tu Ngôn vốn tâm lý thuần không chiếm tiện nghi, nghĩ nghĩ, nói: “Ngươi có biết một người tên là Mạnh Lãng Đình hay không?”

Hắc vân áp thành thoáng suy tư một hồi, “Ta lúc trước ở một trấn nhỏ phía đông hình như gặp qua một người như thế, ngươi tìm y làm gì?”

Nghe được nhiệm vụ mình có tăm tích, Lương Tu Ngôn lập tức trở nên thực hưng phấn, “Ngươi có thể nói cho ta biết y ở đâu hay không, ta bên này có cái nhiệm vụ là muốn tìm về nữ nhi trưởng thôn, con nhện tinh nói nhỏ bị một người tên là Mạnh Lãng Đình bắt đi.”

Lương Tu Ngôn chờ mong nhìn Hắc vân áp thành, không ngờ đối phương thế nhưng không phản ứng. Đang lúc cậu nghĩ đến đối phương keo kiệt không chịu nói cho cậu, không nghĩ tới Hắc vân áp thành lại nói: “Ngươi hoàn thành phó bản cấp mười sao? Ngươi đem tinh dịch mình cho con nhện tinh?”

Lương Tu Ngôn nhớ tới cảnh tượng cậu cùng Mạc Tuấn Ninh thủ dâm cho nhau, “Tạch” hơi đỏ mặt, “Xảy ra chuyện gì?”

“Ngươi thế nhưng đối cái nữ nhân xấu xí kia thủ dâm, ngươi thật đúng là đủ dâm đãng.”

Cái nữ nhân kia làm sao mà xấu! Lương Tu Ngôn tức giận nghĩ, được rồi, này không phải trọng điểm, trọng điểm là  nam nhân này thế nhưng còn nói cậu dâm đãng! “Xảy ra chuyện gì? Ta đây là vì hoàn thành nhiệm vụ!”

“Ngươi là ngu ngốc sao? Nếu muốn hoàn thành nhiệm vụ chỉ cần đem ả giết đi thì tốt rồi.”

A…… Hình như thật là như vậy…… Lương Tu Ngôn dúi đầu vào trong hai tay, vì cái gì cậu không sớm nghĩ đến một chút chứ……
“Tốt lắm, ta xuống ăn cơm, một giờ sau sẽ ở trong này gặp mặt, ta mang ngươi đi tìm Mạnh Lãng Đình.”

Cái gì, y vậy mà nói muốn dẫn mình đi tìm Mạnh Lãng Đình, trời ạ,  mình còn phải đối diện tên cầm thú này bao lâu a.

Lương Tu Ngôn tự cảm thấy người mình sinh ra không có thiên lý mà, đột nhiên thấy  cái mặt đẹp trai của Hắc vân áp thành gần ngay trước mắt, hoảng sợ.

“Vẫn là nói, ngươi chỉ ăn tinh dịch của ta thì no rồi? Đúng rồi, tinh dịch của ta còn tại trong cái miệng hé mở nhỏ nhắn phía dưới ngươi đi……”

“Cầm thú!” Lương Tu Ngôn không đợi y nói xong, cầm lấy gối đầu hướng khuôn mặt kia ném qua, rồi mới nhanh chóng logout.

Lương Tu Ngôn tháo xuống mũ giáp chuyện thứ nhất làm chính là vọt vào phòng tắm tắm rửa, tuy rằng trên người rõ ràng thực sạch sẽ, nhưng loại cảm giác dinh dính lại giống như vẫn tồn tại.

So với thời gian thường lệ nhiều gấp đôi Lương Tu Ngôn mới tắm rửa xong, rồi mới qua loa ăn cơm, lại tiến vào trò chơi.

Tiến vào trò chơi sau, Hắc vân áp thành đã ở trong phòng chờ cậu, sau hai người cùng thêm hữu hảo, tiếp theo đi tửu lâu đem Lương Tu Ngôn giao tiền thiếu nợ, đương nhiên là Hắc vân áp thành lấy bạc.

Ngoài ý muốn, chưởng quầy tỏ vẻ đối công việc Lương Tu Ngôn thực vừa lòng, cho đại trù dạy cậu vài đạo chuyên môn, thế là cột kỹ năng cuộc sống Lương Tu Ngôn “Sơ cấp đầu bếp”, độ thuần thục  1/100.

Rồi hai người mới đi trạm dịch ngồi xe ngựa, theo như lời Hắc vân áp thành trấn nhỏ kia thực xa xôi, cần tới  Tô Châu trước chạy trốn sau.

Một ngày ở chung, Lương Tu Ngôn phát hiện Hắc vân áp thành kỳ thật người cũng không tệ lắm, trừ bỏ miệng có vẻ xấu xa, nhưng ít nhất không khó ở chung. Thời điểm tại dã ngoại gặp phải quái, cậu chỉ cần tránh ở mặt sau kinh nghiệm liền từ từ tăng lên, tốc độ quả thực so với hỏa tiễn còn nhanh, phỏng chừng Hắc vân áp thành tại tổ đội lựa chọn hình thức chia xẻ đem kinh nghiệm đều cho cậu hình thức một người.

Xem Hắc vân áp thành ở phía trước sát quái, Lương Tu Ngôn liền sinh chán đến chết xếp lửa bắt đầu thăng độ thuần thục trù nghệ mình. Nhìn xem dãy danh sách món ăn mình sẽ làm, trứng xào cà chua, mì dương xuân, bánh bao, Lương Tu Ngôn quả thực khóc không ra nước mắt, đại trù ta đến tột cùng chỗ nào đắc tội ngươi, chuyên môn của ngươi chính là này sao!

Không có biện pháp, Lương Tu Ngôn tùy tiện liền chọn trứng xào cà chua, rồi kí hiệu trứng xào cà chua liền xuất hiện “Trong nấu nướng”, không quá vài giờ đồ ăn liền ra lò.

Nhưng, nhưng vì cái gì là một khối màu đen không rõ vật thể a!

“Ngu ngốc, ngươi từ nơi này làm ra rác rưởi hả?” Hắc vân áp thành hỏi cũng không có hỏi, trực tiếp đem rác rưởi màu đen trong tay Lương Tu Ngôn ném xuống.

Lương Tu Ngôn lập tức phản bác:“Cái gì rác rưởi, kia chính là đồ ăn ta làm được.”
“Cái loại này nọ ăn vào sẽ biến ngu.” Hắc vân áp thành liếc mắt nhìn cậu một cái, lại tiếp một câu nữa,“Ngươi đã muốn ngốc nghếch rồi.”

“Ngươi! Ngươi!”

Hắc vân áp thành cũng mặc kệ Lương Tu Ngôn tức giận đến giơ chân thẳng, y chuyên tâm từ kiên cường giết chết dã lang trên người thu thập thịt dã lang, rồi mới đem chúng từng miếng đặt trên thanh tre, quét mỡ lên, đặt ở trên đống lửa nướng, thời điểm thịt nửa chín rắc muối với các gia vị khác.

Lương Tu Ngôn bên nghe thấy mùi thơm, sâu tham ăn đều bị câu ra. Hắc vân áp thành nhìn cậu dạng thèm ăn liền cảm thấy đáng yêu, hào phóng miếng thịt nướng ngon đầu tiên cho cậu.

Lương Tu Ngôn tiếp nhận thì khẩn cấp ăn liền,“Oa, ăn ngon quá, so với đầu bếp tửu lâu làm ăn ngon hơn!” chất thịt tươi mới vô cùng, độ lửa vừa đúng, quay nướng ăn trong hiện thực hoàn toàn không thể so sánh.

“Thêm chút tiêu đi, ta thích ăn cay.” Lương Tu Ngôn miệng ăn một xâu, chạy nhanh lại đi lấy xâu thứ hai, còn không quên đề nghị ý kiến.

Cuối cùng thẳng đến bụng cậu đều phình lên mới ngưng lại.

“Thật là lợi hại a, vậy mà có thể nướng ra thịt ăn ngon như thế.” Lương Tu Ngôn hiện tại chính là điển hình người ăn thịt nhu nhược, không ngừng nói tốt hy vọng đối phương sau này có thể  làm nhiều cho cậu ăn.

“Đương nhiên, ngươi cho ta là ngươi loại ngu ngốc sao?” Hiển nhiên lấy lòng y không có hiệu quả gì, đối phương miệng vẫn độc trước sau như một.

“Ta là độ thuần thục không đủ thôi, trong hiện thực ta nấu cơm trái lại ăn được lắm.” Lương Tu Ngôn cuộc sống một mình, đương nhiên sẽ chuyên vài món,“Đúng rồi, ngươi mời ta ăn thịt nướng, ta mời ngươi ăn dưa hấu, hoa quả sau cơm.”

Dưa hấu là Lương Tu Ngôn ở tân thủ thôn khi làm nhiệm vụ đạt được, vẫn cảm thấy vô dụng cho nên đặt ở trong bao y phục, không nghĩ tới loại thời điểm này phát huy công dụng. Cậu lấy kiếm bổ ra, một miếng cho Hắc vân áp thành.

Hiện tại trong trò chơi là buổi tối, gió lạnh phơ phất, hai người ngồi trên thảo nguyên, ăn dưa hấu, nhìn sao trời, cũng thật thoải mái.

“Ta nghe người ta nói ngươi cấp bậc tại bảng danh thượng đẳng, ngươi không nên dành nhiều thời gian chơi trò chơi như thế a?”

“Ta hiện tại năm thứ năm, thực trống rỗng.”

“Cái gì? Ngươi vẫn là sinh viên!” Lương Tu Ngôn kinh ngạc nhìn y, cười to nói, “Nguyên lai ngươi so với ta nhỏ hơn a, mau gọi anh đi.”

“Kêu cái gì? Hửm?”

“Không có gì, không có gì.” Lương Tu Ngôn chạy nhanh cúi đầu ăn dưa hấu, bản thân đúng là ngu ngốc, tuy rằng đối phương so với mình nhỏ hơn mấy tuổi, nhưng cấp bậc không biết cao bao nhiêu, mình là ăn đến choáng váng sao?

Đáng tiếc đối phương hiển nhiên chả phải đại nhân không đi chấp tiểu nhân, cằm bị nắm lấy, bị bắt ngẩng đầu đối mặt y. Nam nhân trước mắt này ngũ quan đẹp trai tức giận, đôi mắt kia so với ngôi sao trên bầu trời còn sáng hơn hẳn, bị ánh mắt  sắc bén nọ nhìn thẳng, Lương Tu Ngôn đột nhiên tim đập loạn nhịp, trong lòng như có nai con không ngừng chạy nhảy toán loạn.

Môi nam nhân phủ lên, mang theo cảm giác hơi mát, còn có vị ngọt của dưa hấu, làm cho người ta……

Lí trí còn sót lại của Lương Tu Ngôn thức tỉnh cậu lại, mạnh mẽ đẩy người trước mặt ra, vội vàng chọn logout.

Mình đã xảy ra chuyện gì, đúng là Hắc vân áp thành rất đẹp trai, chính mình cũng không thể đối y động dục a, y cũng không phải nữ nhân……

……………………………………………………………..

 Chương sáu có người ghen tị 

“Dùng của ngươi đầu lưỡi liếm lấy…… Nga…… Thông minh lắm, học cái biết.”

……………………………………………………………..

ọ_ọ thực đúng là H cao, làm edit cứ ngượng chết được =))))))))

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương sau