VÔ THƯỢNG THẦN TRÚC

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước

Chương con truyện Vô thượng thần trúc - Chương 46 - Chương 47

Chương 46: Phòng luyện đan

Trong một gian phòng u tĩnh của nhà trọ,lúc này Trần Quân đang ngồi trên giường, trên tay cầm một chiếc hộp gỗ.ánh mắt nhìn ra cửa trầm tư.

Cũng không biết đã trải qua bao lâu, một cơn gió lạnh chợt thổi qua, Trần Quân đột nhiên rùng mình một cái bừng tỉnh.

Đột nhiên linh khí kinh mạch bắt đầu khởi động điên cuồng, cùng lúc đó Vĩnh Hằng Thần Trúc bên trong thức hải giống như vô số chuông lớn ầm ầm bạo vang, làm Trần Quân trong lúc nhất thời đầu váng mắt hoa, làm cho hắn cảm giác trên đầu không có trời, dưới chân không có đất, giữa đất trời chỉ còn có một mình hắn tồn tại!

Dòng linh khí bên trong kinh mạch của hắn giống như là vật thể sống, bắt đầu tự động vận hành, như thủy triều dâng nước lũ, giống như biển rộng sóng cả, sóng thần ào ào đánh tới, đợt sau càng lớn hơn đợt trước, càng mạnh bạo, càng kinh khủng!

Trong lòng Trần Quân thầm kêu khổ một tiếng!

Trong cả mấy ngày ở thành Cổ Tư đều mong có đột phá, thế nhưng tự nhiên đột vào lúc này.

Trong thần thức của hắn linh khí bắt đầu cuồn cuộn chảy, Vĩnh hằng Thần Trúc đã tự động xuất ra bay lên, phát ra vô số đạo ánh sáng, phát ra một cách trật tự nhưng vô cùng chói mắt.

Một cỗ hấp lực vô cùng lớn như muốn hấp thu toàn bộ linh thức đang bao vây Trần Quân, mạnh mẽ hút vào. Vì đã có hai lần kinh nghiệm, Quân đẹp trai đương nhiên biết ý nghĩa của chuyện này, tâm niệm vừa động vận chuyển công Pháp Âm Dương Tinh Quyết để hòa tan linh khí vào trong kinh mạch. Hắn cũng biết đột phá ở ngoài hắn định vào thì.

Chợt phát giác ra trong não hải càng trở nên chấn động kịch liệt, ý thức của Quân đẹp trai không thèm kháng cự hấp lực của Thần Trúc nữa, một thoáng thời gian thân thể cùng ý thức như thiểm điện bay tới Vĩnh hằng Thần Trúc. Cửa lớn của Thần Trúc vô thanh vô tức đột ngột mở ra.

Đứng ở giữa tầng thứ nhất của Thần Trúc, trong lúc trong đầu cảm thấy mơ hồ liền phát hiện ra bốn chữ: Tâm Linh Khổ Ải

Hiểu rồi!

Đúng là đã hiểu ra rồi!do mình trải qua ly biệt.

Sau khi khai phá cánh cửa thứ hai chính là Thần Thú Thổ Mộc Quỳ Ngưu!

Sau khi trong đầu hắn xuất hiện mấy chữ này, bạch quang trước mặt lập loè một hồi, một hồi lại ngửi thấy một mùi thơm ngào ngạt giống như đang đứng trước một cánh đồng hoa, nguyên bản hư ảo huyễn mộng của tầng thứ nhất đột nhiên biến thành một cái bậc thang vật thể thực, mà trên bậc thang phảng phất như xuất hiện một thông đạo, một thông đạo sâu hun hút, mà cửa lớn này lại vô thanh vô tức từ từ mở ra!.VĨNH HẰNG Thần Trúc tầng thứ hai, rốt cục đã mở rộng chào đón Trần Quân!

Trong lòng hắn bỗng dâng lên một nỗi kích động khó hiểu, Thần Trúc tầng thứ nhất hắn đã đạt được loại công pháp cường đại nhất từ xưa đến nay là Thủ Chỉ Kim Cương Thể, còn có đại thần thông nghịch thiên như biến hình thần giáp nữa, càng làm cho mình ở trên cái thế giới này, từ thực lực yếu kém chỉ là Huyền Đồ sơ kỳ có thể giết Huyền Đồ Trung Kỳ, mà thân thể không hao tổn gì.

Lấy lại bình tĩnh,Trần Quân cất bước tiến lên, vừa đi tới cửa khẩu, đã cảm giác được trong tầng thứ hai có một loại tin tức thân thiết.

Đột nhiên, ngay trong một khắc này, tầng Trúc thứ hai bỗng xuất hiện một bia thật lớn, lớn to gấp hai cái ở tầng một. Từ trong tầm bia bỗng xuất hiện ánh sáng tán loạn. Sau đó xuất hiện vô số địa đồ, hình chữ bay đầy trời, xoay tròn trên không trung, tựa như bầy chim yến mệt mỏi bay về tổ, cuối cùng chúng nhanh chóng xuyên thấu qua mi tâm của Trần Quân, rồi liền biến mất vô tung, không còn một chút dấu vết nào.

ÂM DƯƠNG Tinh Quyết đã lâu như vậy bây giờ chính thức đã tiến nhập đệ nhị trọng!

Nhưng vào khắc này tiếng nói người trung niên lại vang lên:

- tiểu tử tu luyện nhanh đấy. Chúc mừng thì cũng đã nói bây giờ vào vấn đề chính luôn đi.

- Giống như tầng một, tầng hai cũng có 3 loại bảo vật cho ngươi.Thứ nhất: Thủ Chỉ Kim Cương Thể bản thứ hai. Trước là bản một là tay phải, bản này là tay trái.

Thứ hai: Một Quyển[ Tinh Thần Thôn Phệ Dị Hỏa Quyết]. Mặc dù biết ngươi được cái truyền thừa luyện đan của cái tên quỷ kia nhưng đây mới là bản Thôn Phệ Dị Hỏa Cấp cao.

Thứ ba: môn công Pháp luyện đan Âm Dương Hồi Linh Quyết.

- Đây là lần cuối ta gặp ngươi, đạo của ta đã tới, ta đi đây..

"Tâm Du Tinh Không, Thủ Chỉ Càn khôn, Trảm phá Dục Vọng, Chính Là Thần Nhân, cứ vậy mà theo..."

Sau khi đọc lướt qua một lần tâm quyết, Trần Quân im lặng có phần kích động, từ lúc xem qua Tâm quyết, thần công tầng thứ hai này, hoặc là Thủ Chỉ Kim Cương Thể II lúc này mới chính thức bắt đầu nhập môn cũng không biết chừng!.

Rồi Thần Trúc chui vào trong thức hải của Trần Quân. TRẦN Quân biết là thời điểm quan trong đi tới phòng luyện đan của sư phụ hắn.

Bên ngoài Thần Trúc được bao phủ dưới chân là một mảnh đất để chống và giữ Thần Trúc, giống như Thần Trúc là mọc từ đó lên vậy.

Lúc này trong một mảnh yên tĩnh, ý thức của hắn đã vô thanh vô tức bay vào tầng thứ hai của Phòng Luyện Đan!

Mở cửa bước vào, Vẫn là một gian phòng to lớn, nhưng mà lại rất thơm và nồng nặc mùi dược liệu.

Chính giữa có đặt một cái lò đan ba chân, phía dưới lò đan, là một đám thất liên hỏa nhảy lên, thiêu đốt đáy lò.

Cạnh của lò đan được thiết kế rất kỳ lạ, dường như bị một lớp vàng pha trộn một ít màu xanh lá bọc lấy,tỏa ra kim lục quang giống như bích ngọc.

Chương 47: Kim Trúc Thần Lô

Trên thân lò đan có khắc bốn chữ to: Kim Trúc Thần Lô!

Trần Quân vừa rồi nhìn rõ ràng bốn chữ kia, bốn chữ kia đột ngột biến mất, có vẻ như vô cùng quỷ dị!Mặc dù là người to gan lớn mật như Trần Quân cũng phải giật nảy mình!

Trần Quân liền kiểm tra cẩn thận một lần nữa lò đan thần kì này, rốt cục nhịn không được tiến tới thêm hai bước, tựa hồ trong lúc tối tăm đó, có một thanh âm kêu gọi hắn tiến lên, có một loại lực lượng khó hiểu đẩy hắn tới gần lò đan!

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước