VÔ THƯỢNG THẦN TRÚC

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Vô thượng thần trúc - Chương 36 - Chương 40

Chương 36: Quyết Định Của Hai Nhà

kinh đô Hoa lư, phía đông bắc Đoàn Gia.

Đoàn gia là một gia tộc mới thành lập chưa đầy 70 mươi năm nhưng lại so sánh với gia tộc lâu năm thì phát triển quá nhanh.hai gi tộc có rất lớn dã tâm, Để mau chóng xâm nhập vào hàng ngũ năm đại gia tộc. họ trừ đem thực lực bản thân ổn định ra, còn không ngừng cùng với nhiều lớn nhỏ gia tộc khác làm đám hỏi, mục đích là để cho hai gia tộc ở kinh đô đánh ra một mảnh quan hệ vô cùng tốt, để trái phải đều có người của mình. Dĩ nhiên đó cũng không phải là nguyên nhân thực sự mà hai gia tộc phát triển nhanh.

Chủ yếu là hai gia tộc không phải là con dân của Đại Cồ Việt, chỉ là một lần tình cờ nhà vua chiếm được một thành trì, ở trong đó có hai gia tộc toàn là phụ nữ trẻ em vì lòng thương người nên ông cho hai gia tộc ấy sống ở kế bên kinh đô. Rồi sau mấy chục năm họ đã lớn mạnh như bây giờ. Người đàn ông mà Trần Quân giết là con trai cuối của gia chủ trong Đoàn gia chuẩn bị kế nghiệp lên làm chức gia chủ, nhưng trong gia tộc có rất nhiều người Phản đối bắt buộc hắn phải chứng minh mình có năng lực ngồi lên chức gia chủ. Vì vậy lần này Đoàn Hỏa Hỏa ra ngoài lịch lãm hắn cũng luôn tiện ra lấy thêm kiến thức và luôn tiện bảo vệ cháu gái.

Người đàn ông bị Trần Quân giết là Đoàn Chính Phong là một con ma đánh bạc ăn chơi liêu lỏng. Vì thế ai cũng muốn giành chức gia chủ với hắn, mà chỉ cần đạt được Huyền Giả thì có thể tiếp nhận rồi. Trọng yếu nhất là hắn chính là con trai độc nhất vì đoàn chính thuần đã chết.

Lúc này trong đại sảnh Đoàn Gia.

"rầm"

"Tiểu thư đã về chưa, ngọc bài của Phong nhi cũng đã vỡ sao lại chưa thấy nghe nàng tin tức"

Người phụ nữ ngồi trên chiếc bàn trong đại sảnh vỗ bàn 1 cái quát với người gia Đinh trước mặt, bà ấy là Mộ Thị vợ của gia chủ Đoàn Bá Đế đã chết rồi.

Bỗng nhiên có một người trung niên đi vào, người này là Đoàn chính thiên chính là gia chủ đương nhiệm, người này khoảng 50 tuổi. Tướng mạo rất la tuấn tú kiểu trung tính.

"chị dâu cứ từ từ nha! Dẫu gì phong đệ đã cũng đã chết, Trước tiên tìm Hỏa nhi rồi tính tiếp"

Đi vào chính là con của Đoàn Mộ Bạch, mà Đoàn Mộ Bạch là em trai của Đoàn Bá Đế được tiếp nhận chức gia chủ khi Đoàn chính Thuần chết.

"Sao không gấp được?khụ khụ Người kế nhiệm chức gia chủ đã chết bây giờ cháu gái ta cũng mất tích. Phải nhanh điều tra ra người nào đã giết Phong nhi, ta phải diệt tận gốc, cho dù là chó cũng nấu 7 món" Mộ Thị hai con mắt đỏ ngầu hung tợn nhìn Đoàn Mộ Bạch Quát.

"đưa lệnh xuống! Phái hai mươi cao thủ Huyền Đồ hậu kỳ đi tìm tiểu thư nhanh, mọi người giải tán.."

Đoàn Mộ Bạch nói xong đi tới cạnh bàn ngồi xuống chiếc ghế còn trống quay đầu hướng Mộ Thị nói:

" Chị dâu cứ an tâm mọi việc cứ để đệ tử trong tộc giải quyết, chị nên giữ gìn sức khỏe kẻo lại bệnh cũ tái phát.. "Lúc này Mộ Thị hơi hơi bình tĩnh lại,gương mặt có chút trắng bạch liền nói:

" khụ khụ. Được rồi! Cứ như thế đi, ta chỉ lo cho Hỏa nhi không biết sống chết thế nào thôi, còn về phần Chính Phong nó chết thì đã chết rồi chỉ cần tìm ra người giết hãy báo cho ta. Khụ khụ ta về phòng trước "

" Tiểu Thang tới giúp ta về phòng nào. Khụ khụ "

Một người luôn đứng cạnh Mộ Thị liền tới dìu bà về phòng.

Ngồi trong đại sảnh Đoàn Mộ Bạch nhìn hai thân ảnh dần dần biến mất có chút trầm tư ông chợt nói thầm.

" lúc nãy còn giận dữ lắm mà. Sao thấy ta tới liền tránh? "

........

Trong hai ngày, kinh đô rộn ràng thêm không ít, hai nhà Đoàn và Mộ trong gia tộc rối loạn cả lên. Nhưng chính vào hôm nay hai nhà dừng hết mọi hoạt động lại. Vì sao?
"Gia chủ... Gia chủ tiểu thư đã trở về rồi" một người thanh niên khoảng 21 tuổi hướng Đoàn Mộ Bạch thở hỗn hển nói.

Đoàn Mộ Bạch đang ngồi uống trà sau vườn bỗng nhiên có người chạy vào bẩm báo có hơi chút giật mình đứng dạy nói:

"ngươi vừa nói cái gì? Hỏa Hỏa nó trở về rồi sao. Nhanh.. Nhanh đi thông báo cho chị dâu ta"

Một lúc sau, trên đại sảnh Đoàn gia.

"Hỏa nhi! Cháu hãy hết sự việc vì sao Chính Phong nó chết"

Ngồi bên cạnh chủ toạ, Mộ Thị lên tiếng hỏi với đứa cháu gái chật vật ngồi dưới đại sảnh.

"Chính là Trần Quân! Chính hắn.. Đã giết Phục huynh cùng thúc thúc. Bà phải trả thù cho thúc thúc và cháu. Chứ không mặt mũi của gia tộc mất hết, người ta sẽ coi thường gia tộc mình họ nghĩ người nào cũng dẫm lên trên đầu Đoàn Gia được hết. Hu hu bà phải lấy lại công đạo cho cháu....... "

Đoàn Hỏa Hỏa khóc lóc kể từng sự việc, một nửa kể một nửa thêm tình tiết vào, đưa lỗi nghiêng về phía Trần Quân hết.

" Rầm" "choang"

"Trần Quân là nghiệt súc nào lại dám động vào người Đoàn Gia?"

Đoàn Mộ Bạch tức giận đập bàn làm rơi chén trà rớt xuống vỡ nát.

"Dạ thưa gia chủ, mấy ngày trước thuộc hạ đã bẩm báo với ngài rồi mà ngài quên rồi sao" lúc này có một người từ góc tối bước ra nói, người là người trinh sát của đoàn gia.

"Đúng rồi! Sao ta quên được nhỉ" Đoàn Mộ Bạch giả bộ trầm tư một hồi chợt vỗ tay giống như là nhớ ra gì đó vậy.

"

Chương 37: Công pháp có 3 cảnh giới

Thành Cổ Tư! Lê Gia, trong thư phòng Lê Quang.

"đem bức thư này tới tận tay người đó! Nhất định phải tận tay"

Lê Quang đang ngồi trên một chiếc ghế gỗ hướng người Áo đen che mặt nói rất là nghiêm túc.

"nhớ kỹ đây là chuyện quan Trọng! Ngươi phải nhanh lên, ta cảm giác sắp xảy ra đại sự rồi" Lê Quang thở dài một hơi nói.Người Áo đen không nói một lời liền xoay người hư không biến mất. Nếu có cao thủ ở đây nhất định sẽ kinh hoàng thốt lên " không gian Pháp tắc "

"haiz! Muốn sống một cuộc sống bình thường cũng không được"

Lê Quang nhìn ra cửa lớn thở dài vài tiếng mới chuyển sang làm việc khác.

......

Phía sau gia tộc Họ Lê.

Chương 38: Tắm chung

Ba người vừa đi vào trong phòng Trần Quân đột nhiên dừng lại.

"Các nàng đi nói với gia Đinh chuẩn bị một thùng tắm to nha"
Trần Quân nhìn hai thiếu nữ cười cười nói.

Hai nàng hơi đỏ mặt một tí lúc này hiểu ra, mới hồi phục tinh thần, a một tiếng rồi chạy vội ra cửa tìm người tới.

Không lâu sau, tất cả đã chuẩn bị tốt một thùng nước nóng cho hắn tắm rửa.

Chương 39: Hai công pháp cùng đột phá

Nhìn hình ảnh hai nàng quấn giao ở chung với nhau Trần Quân mỉm cười hạnh phúc. Sống ở hiện tại hắn biết con gái luôn muốn người mình yêu là của riêng mình, nhưng bây giờ thấy hai nàng không tranh dành nhau thì hắn đã Mãng nguyện.

Đắp chăn lên cho hai nàng, ngắm một hồi xong mặc quần áo chỉnh tề liền đi tới trước bàn ngồi xuống viết thư để lại "ta đi luyện công mấy ngày sau ta mới về hai nàng chớ lo lắng. Ký tên: Quân của các nàng ". Viết xong lấy chén trà đè lên.

Đứng ở ngoài sân Trần Quân nhìn lên không trung, bây giờ bầu trời còn chưa sáng trên cao ánh trăng còn đang lấp ló dưới áng mây trắng.

Trần Quân đi lần nào là muốn nhanh chóng đột phá cảnh giới thứ 2,hắn biết hai nhà Đoàn và Mộ sẽ không bỏ qua cho hắn. Trần quân nhất định phải đột phá trước khi tai họa đến, có lá bài tẩy vẫn hơn đúng không. Đột phá lần này sẽ gây ra động tĩnh rất lớn nên Trần Quân phải đi xa thành trì một chút tránh người ta chú ý.

Trần Quân xoay đầu hơi nhìn liền đặt một trận pháp truyền tin,hắn chưa học trận Pháp nên chỉ đặt được 1 cái, với lại hắn chỉ biết vài cái cơ bản mà người tu tiên nào cũng có thể biết này thôi...

....

Ra khỏi thành Cổ Tư thẳng hướng phía nam có ngọn núi gần nhất thành,nơi đây là ngọn núi hoang vu không người dám đến vì nơi này thường có hung thú xuống núi kiếm ăn, với những người thường như bọn họ như thế gọi là ma quỷ mà theo như người ta hay nói ma quỷ thường hay ăn thịt người. Cho nên không một người can đảm đến nơi này, nếu có chỉ có thể là người như Trần Quân thôi.

Kiếm một tốt để ngồi luyện công,hắn cần hấp thu Tinh Thần làm cho thần Thú kim thử bạo phát thực lực để tiến cấp nhanh hơn.

Ánh trăng rạng rỡ, nhuộm núi rừng thành một thế giới trắng bạc. Gió mạnh thổi ào ạt, khiến những cây đại thụ như khiêu vũ trong gió.

Trên tản đá Trần Quân đang khoanh chân ngồi vận chuyển [ Âm Dương Tinh Quyết]. Thiên địa nguyên khí, tế bào, gen, kinh mạch cùng đan điền của nhân loại có quan hệ.Người tu luyện tới Huyền Giả kỳ, thân thể mới bắt đầu vô ý thức hấp thu thiên địa nguyên khí.hắn bây giờ chưa đạt tới cảnh giới đó.

Trần Quân khoanh chân mà ngồi, hai tay giao nhau, lòng bàn tay hướng lên, đem bàn tay khẽ nhấc lên, đưa tới bộ vị đan điền, lưng eo thẳng tắp, nhìn thẳng về phía trước, đồng thời hai mắt chậm rãi khép laị. Hắn trong đầu một mảnh không minh, để cho tinh thần của bản thân giống như đám mây yên tĩnh lắng đọng xuống.

Huyền Thiên đại lục trong thiên địa tràn ngập Tinh Thần nguyên khí năng lượng, yêu thú, linh dược trời sinh đã có thể hấp thu nguyên khí, chuyển hóa thành lực lượng của bản thân. Mà dã thú, thảo dược bình thường cùng với con người thì không có loại năng lực này, phải đem thân thể đề thăng tới cực hạn, tinh thần cường đại hơn sau đó mới có thể đi vào cảm ứng.

Trong đó, một số người thiên tư kém, thân thể không cách nào đạt tới tình trạng chuẩn võ đồng, dĩ nhiên là sẽ mất đi cơ hội này. mà một số người khác có thể đem thân thể đề thăng tới tình trạng Chuẩn Võ Đồng, thì căn cứ vào tư chất bản thân bất đòng, tốc độ cùng lượng hấp thu thiên địa nguyên khí và cảm ứng cũng khác nhau. Ở trên Võ đạo phát triển cũng sẽ vô cùng khác nhau.

Trên bầu trời hàng vạn tỷ ngôi sao không ngừng tỏa hào quang, mỗi cái Tinh Thần điều chiếu xuống một đạo tinh Thần lực lượng. Trần Quân vận chuyển công Pháp không ngừng hấp thu những Tinh Thần Chi lực ấy. Thần Thú Kim Thử hư ảnh bên trong Tinh Thần cũng theo đó vận chuyển, Tinh Thần không ngừng quay tròn, từng luồng từng luồng tinh thần lực phát sinh biến hoá. Bên trong quả Tinh Thần Kim Thử không ngừng chuyển động hướng thần thú Kim Thử đi vào, kim Thử bên trong giống bị kích thích nhanh chóng xoay tròn.
Chỉ trong chốc lát Pháp tắc tăng vọt thật nhanh, Pháp tắc dần dần hoàn thiện,Theo quy luật của nó diễn hoá ra càng nhiều Pháp tắc quả Tinh Thần vận chuyển không có đình trệ lại,càng êm càng dịu. Quả Tinh Thần nhỏ không gian càng thêm vững chắc tạo thành thế giới chi lực tiến vào thần thú Kim Thử.

Kim Thử lại phát ra sóng âm gột rửa thân thể của Trần Quân, những sóng âm phát ra giữa Thức hải tiến nhập thể nội Trần Quân.

Không biết qua bao lâu bao nhiêu năm tháng Trần Quân đột nhiên cảm thấy nội lực trong đan điền sôi động, bắt đầu không ngừng tả xung hữu đột.

Trần Quân mở bừng cặp mắt, trong mờ tối đôi mắt sáng rực như sao lóe lên hai đạo u quang. Hắn ngưng thần tĩnh khí, lặng lẽ cảm nhận nguyên khí xao động trong thể nội. Hắn biết rằng, đấy là dấu hiệu đột phá của [Âm Dương Tinh Quyết]và [Thủ Chỉ Kim Cương Thể], quá trình này đã liên tục không ngừng nghỉ một quãng thời gian, nhưng chưa từng mãnh liệt như bây giờ. Có lẽ lần này [Âm Dương Tinh Quyết] sẽ tiến vào tầng thứ 1 hậu kỳ và [Thủ Chỉ Kim Cương Thể] cũng tiến vào tầng thứ 2:(khí thế)

Thức hải đột nhiên bập bùng rung động không ngừng. Chân khí [Âm Dương Tinh Quyết] trong kinh mạch càng lúc càng cuồng bạo, bắt đầu trùng kích âm khiêu mạch cùng dương khiêu mạch vẫn bị bế tắc. Hai mạch này nằm trong kì kinh bát mạch, âm khiêu ngũ chỉ, dương khiêu cốt chỉ, lưỡng mạch quán thông tất âm dương điều hòa, công lực tự nhiên sẽ tiến độ càng tăng.

Trần Quân đã sống ở hai thế giới, cũng đã tu luyện Âm Dương Tinh Quyết ở cả hai nơi, đối với nỗi thống khổ phải chịu đựng trước lúc đột phá công lực hắn càng hiểu rất rõ. Nó giống như con sâu phá kén trở thành con bướm, không trải qua nỗi thống khổ, sao có thể có được vẻ đẹp rạng ngời chứ.

Chân khí trong thể nội càng lúc càng bạo động, càng lúc càng mạnh mẽ, bắt đầu tự động mãnh liệt tấn công vào âm khiêu dương khiêu hai mạch, từng cơn đau đớn thống tâm từ các mạch dội tới, lan ra toàn thân. Mồ hôi từ đỉnh đầu Trần Quân túa ra, hắn cố gắng thả lỏng toàn thân, yên lặng cảm nhận nỗi đau khổ cực độ.

Dạng cơ thể đau đớn đến cực hạn này hắn đã được hưởng thụ mấy lần. Đúng vậy, quả thật là hưởng thụ. Từ chịu đựng nỗi thống khổ đến hưởng thụ tuyệt đối là một quá trình không phải ai cũng làm nổi.

Chân khí bắt đầu tạo thành vòng xoáy trùng kích kinh mạch, cảm giác đó như thể có người xé nát mọi tế bào trong cơ thể thành từng tơ từng sợi. Muốn đả thông các mạch không phải chỉ tốn một thời gian ngắn, hồi đó tại Cổ Tư thành Trần Quân đột phá lên tầng thứ nhất đã phải mất vài ngày, đặc biệt là trong cơ thể con người âm khiêu dương khiêu hai mạch phân bố rất dài, bao phủ cả trong và ngoài từ vai lên tới đốt tay, chân khí dạng xoáy ốc phải xuyên phá từng điểm rồi lại từng điểm mới là đột phá thành công.

Chương 40: Lê gia bị diệt

Trần Quân không ngừng phát ra tiếng rên rỉ, cảm giác không ngờ lại không như tiếng rên thống khổ, mà ngược lại giống như tiếng rên sung sướng thỏa mãn lúc được người ta đấm bóp vắt hơi vậy.

Lúc này, trên người Trần Quân từ từ xuất hiện quang mang của bảy màu tinh không Tinh Thần, trong đó kim sắc sáng nhất, tiếp đó là xanh, thổ thuộc tính cùng lục thuộc tính... những hệ khác quang mang mờ nhạt nhất.

Một đạo hồng ảnh đột nhiên từ thể nội Trần Quân xuất hiện, kết thành một hư ảnh thiếu nữ nhỏ bé trước mặt hắn, chỉ nghe âm thanh cười khúc khích nói nhỏ:

"tên này ngộ tính cũng không tệ đấy chứ."

Thiếu nữ đó đi quanh Trần Quân một vòng rồi lại nói tiếp:

"Mới có chưa tới một tháng đã luyện tới cảnh giới thứ 2 rồi.Thôi vậy, giúp ngươi đề thăng kim thuộc tính một phen, hi vọng đến lúc đó ngươi có thể giúp được ta..."

Thiếu nữ nói xong liền xoắn lại, biến thành một làn khói mỏng cuốn lấy tay trái Trần Quân, kim thuộc tính mà trước hắn nhận được không thể hấp thu bây giờ lập tức bạo xuất ra từng trận kim mang sắc bén,điên cuồng bạo phát. Làn khói màu hồng cuốn lấy tay trái Trần Quân dần dần thu lại,  kim thuộc tính trên trong Thần Trúc bắt đầu thuận theo làn khói màu hồng do hư ảnh thiếu nữ biến thành xâm nhập vào thể nội Trần Quân, trực tiếp biến thành kim sắc thuộc tính xung nhập vào trong ý thức hải của hắn.

Thời gian như lá rụng rất nhanh trời đã sáng rõ, rồi lại vào đêm, trời hết sáng lại tối, hết tối lại sáng. Thoáng chốc Trần Quân đã ngồi tu luyện hai ngày ba đêm mà vẫn y nhiên không hề có chút động tĩnh nào.

Lúc này quá trình đột phá của Trần Quân đã tới thời điểm quan trọng. Quang mang của Tinh Thần Vũ trụ trên người càng lúc càng thịnh, cả một mảnh cỏ cây xung quanh điều được chiếu sáng.

Chỉ nghe thấy một tiếng" tách "làn khói hư ảnh thiếu nữ trên tay trái Trần Quân liền vọt ra chui vào thức hải bên trong thần trúc.

Quang mang bảy màu trên người Trần Quân vụt lóe lên, không gian xung quanh cơ thể cũng vặn vẹo từng đợt.

Đột nhiên, Trần Quân mở bừng đôi mắt, con ngươi đen nhánh khiếp người lưu chuyển như những gợn sóng. Tinh Thần vũ trụ và chân khí tập trung quanh người hắn va chạm phát nổ mãnh liệt, khí lưu hùng mạnh vọt ra bốn phương tám hướng, lập tức trùng kích cây cỏ quanh đó gãy đổ. TRẦN Quân gầm lên một tiếng lớn vang vọng núi rừng, mái tóc đen phong cách tung bay tán loạn trong không trung.

Cảm nhận thấy chân khí toàn thân thư thái sảng khoái, Trần Quân cười vang, thân hình chớp động, trong không trung hóa thành bóng đen mờ ảo, tay trái hơi đưa về trước vận khí xuất ra một quyền.khí thế bồng phát tạo nên một hư ảnh Kim Thử không lồ, "ầm ầm" vọt tới rừng cây phía trước.

Khí thế do hư ảnh Kim Thử tạo thành không phí chút sức lực xuyên qua rừng cây, vô thanh vô tức thẳng tiến. Vẫn đi hướng phía trước.

"1,2, 3.. Bùm"Trần Quân đếm mấy tiếng, hắn thấy chưa có chuyện gì xảy ra định nói.., cảm giác một trận núi rung đất chuyển, khí lưu bạo tạc từ mặt đất vọt thẳng lên bầu trời, từng mảnh đại thụ cùng đất cát bị vụ nổ bắn tung lên. Cả một khoảng rừng cây đã biến thành bình địa, trên mặt đất còn lưu lại một hố sâu tạo thành hình dấu chân, chính là dấu chân do kim Thử tạo thành.

Trần Quân đứng nơi đó trợn tròn mắt, hắn không thể nào tin uy lực của một chiêu vừa xuất có thể tạo nên vụ nổ ngang bằng bom, thật là quá biến Thái.

"tới lúc nên về rồi! Trước tiên tìm chỗ tắm rửa một cái"

Nhanh chóng chạy như bay trong rừng rậm nguyên thủy, Trần Quân khống chế khí tức của bản thân để không cho dã thú xung quanh bạo động mà chạy loạn.

Trần Quân muốn tìm một chỗ nhanh chóng tắm rửa. Bởi vì hắn đã cảm giác mùi hôi thúi trên người mình quá nặng rồi. Phía trước truyền đến tiếng nước hắn biết đã có chỗ tắm rửa rồi vội vàng tăng tốc độ.

Trần Quân Sau một lúc tắm rửa mặc quần áo chỉnh tề liền chạy về thành Cổ Tư

.........

Một thời gian gần đây, mạch nước ngầm bắt đầu chảy mạnh. dân bình thường của thành Cổ Tư dường như cảm giác được bầu không khí khác thường.Chỉ còn ba ngày là đến năm mới. Đổi là năm trước, toàn thành Cổ Tư đều là bầu không khí vui mừng hân hoan. Nhất là đám con cháu mấy đại gia tộc, ngày thường khó gặp đều vào chợ mua sắm hàng tết hoặc là tụ họp với nhau.

Nhưng năm nay mấy đại gia tộc này đều đóng cửa lớn, nghiêm khắc cấm con cháu trong tộc ra ngoài! Có một số tiểu gia tộc sau khi mua sắm đồ đạc sinh hoạt hoàn toàn phong bế gia tộc.

Chuyện này khiến cho rất nhiều người cảm thấy khó hiểu. Hơn nữa gần đây trong thành Cổ Tư xuất hiện nhiều gương mặt mới. Quán rượu, nhà trọ gần như trong trạng thái chật ních! Rất nhiều hào khách giang hồ không nói một lời lập tức ra tay. Những người đó thực lực rất cường đại, phủ thành chủ cũng không quan tâm chuyện này, ngay cả những ông chủ lớn đứng sau ngành dịch vụ này là Lê Gia cũng mắt nhắm mắt mở cho qua khiến cho mọi người phục vụ các ngành quán rượu, nhà trọ thành Cổ Tư đều câm như hến.

Rất nhiều nhà giàu đều đang âm thầm quan sát, âm thầm chờ đợi. Chờ đợi đến một cơ hội thích hợp nhất, bất kỳ ai đều muốn đi chiếm chút tiện nghi!

Nhưng khiến mọi người không nghĩ tới chính là, Lê Gia không ngờ vào ban đêm bước sang năm mới gặp phải một hồi giết hại cực kỳ thảm thiết.

Phủ Lê gia, toàn tộc dòng chính, dòng phụ gặp phải diệt môn!

Mà càng làm cho người ta hoảng sợ không yên chính là hết thảy mọi chuyện không ngờ không có bất kỳ ai nhìn thấy.

Thành chủ thấy rất hoang mang, ổng làm thành chủ Cổ Tư thành lâu như vậy không thấy người nào dám ra tay với Lê gia nhưng bây giờ một màn trước mắt rất là kinh hoàng.

Sau khi xem xét thi thể, trên thân thể người chết đều chỉ có một vết thương bằng kiếm hoặc là cào, có một số người thậm chí còn chết lúc đang ngủ!

Hơn nữa, trái tim hung thủ cực kỳ lạnh lùng. Bất kể bà già sức yếu hay trẻ con trong tã lót không bỏ qua một ai!

Nếu không phải sau khi hắn giết sạch người phóng hỏa đốt nhà, thì đám binh lính tuần tra còn căn bản không chút phát hiện!

"quá ác độc!" thành chủ nói.

"báo! Không tìm thấy thi thể của gia chủ Lê gia và con gái của ổng" một tên lính chạy vaò nói

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau