VÔ SONG CHI CHỦ

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Vô song chi chủ - Chương 66 - Chương 70

Chương 66: Lộc Chi Các tìm tới cửa

Trong đêm tối, Vân Hoàng cả người như hoá thành một mảnh tinh không, Nguyệt Quang cùng Tinh Quang tỏa sáng rực rỡ trong màn đêm đen đặc.

Từ khi lập nên Vĩnh Cửu kinh mạch cùng Hắc Động hồn hải về sau, cái cảm giác khó chịu luôn đeo bám hắn mỗi khi tu luyện thức hồn đã biến mất. Vân Hoàng trạng thái lúc này cực kì thăng hoa, buông bỏ đi hết thảy phòng ngự, nhưng kì lạ là cả người hắn có cảm giác như sáp nhập vào tinh không đồng dạng.

Mỗi khi hắn tu luyện kiểu này, trạng thái kì diệu đó luôn xuất hiện, đầu óc hắn vô cùng thanh thản, tựa như được khơi thông hết tất cả mọi thứ đồng dạng.

Sau lưng Vân Hoàng xuất hiện một cái mờ nhạt hắc động, mờ ảo hắc động như một cái lăng kính đem tất cắt tinh quang cùng nguyệt quanh đem hút vào.

Bất quá, trạng thái này cũng chỉ diễn ra trong mấy hơi thở thời gia. Vân Hoàng ngay lập tức trở về bình thường. Bất quá gắn cũng không có dừng lại, hắn xếp bằng ngồi giữa không trung, bên trên Vân Hoàng quang mang chói lộ, bên dưới linh lực xung quanh bị hấp thu ầm ầm như vực bão.

Linh lực ở dưới mặt đất so ra thì không tinh thuần bằng linh lực phía trên không trung, bởi vì bên dưới khá nhiều tu sĩ khác tu luyện, vì thế mà hầu hết tu sĩ đều tu luyện trong những nơi đặc biệt hoặc tu luyện bằng linh thạch. Chứ nếu phụ thuộc vào thiên địa linh lực hấp thu thì thành tựu tương lai vô cùng hữu hạn.

Đến khi linh lực hấp thu đã củng cố hoàn tất, Vân Hoàng mới mở mắt ra. Lúc này, mặt trời dần xuất hiện.

”Cũng đã đến lúc trở về rồi!”

Vân Hoàng sau đó trở về Vân Quán.

Từ lúc bắt đầu thổ nạp tinh quang cùng nguyệt quang, hắn ngày nào cũng đi ngắm trời đêm. Cũng vì thế mà Vân Hoàng phát hiện ra vào cứ mười ngày một lần, tinh quang cùng nguyệt quang lại mạnh hơn thường ngày, còn nếu mạnh hơn bao nhiêu thì Vân Hoàng không có thước đo rõ ràng.

Tất cả tu sĩ nhìn thấy Vân Quán mở cửa thì thở phào nhẹ nhõm, mấy hôm nay bọn hắn luôn tâm thần bất định, sợ rằng Vân Quán sẽ biến mất. Tất cả đều vô cùng rõ ràng Lộc Chi Các tàn ác thủ đoạn, cướp đi sinh ý làm ăn của chúng thì tương đương với kết thù.

Mà Vân Quán danh tiếng thì càng là mở rộng, không chút còn là các tán tu hay các đoàn dong binh nữa, thậm chí một số gia tộc tu chân ở đây còn đến làm khách hàng, không ít người muốn mời Vân Đại Sư đến làm khách khanh trưởng lão nhưng không được chấp thuận thôi.

Bọn hắn nhìn thấy Nguyệt Nha đi ra thì nhao nhao đến tặng lễ vật, khuôn mặt vô cùng niềm nở.

”Nguyệt tiểu thư, đây là một chút quà mọn...”
”Nguyệt tiểu thư, đây là thành ý của tại hạ dành cho Vân Đại Sư, tiểu thư có thể...”

”Nguyệt tiểu thư, tại hạ là Ngô gia, đây là một chút lễ vật, tiểu thư có thể chuyển lời cho Vân Đại Sư...”

Nếu đổi lại là một thông thường hài đồng khác, trước nhiều như vậy tài phú cùng dụ hoặc sợ rằng đã chảy dãi ra thèm thuồng, nhưng Nguyệt Nha biểu cảm vẫn vô cùng bình tĩnh một dạng, tựa như không coi những thứ trên tay ra gì. Tất cả mọi người thấy thế cũng cảm thấy thâm sâu khó dò.

Ban đầu, binh họ chỉ tưởng rằng Nguyệt Nha chỉ là một nha đầu được thuê đến trông quán mà thôi, cùng lắm thân phận cũng chỉ là một cái dược đồng. Nhưng vài ngày tinh tế quan sát, bọn hắn đều nhận ra quan hệ của Nguyệt Nha với Vân Đại Sư không giống như bình thường, giống như là đệ tử và sư tôn, thậm chí là... phụ tử quan hệ!

Con gái của Luyện Đan Sư đó nha, tất cả nịnh nọt còn không kịp, từ đó cứ thuận miệng gọi một tiếng “Nguyệt tiểu thư”.

Vân Hoàng từ bên trong quan sát tình huống, xem xem cách Nguyệt Nha phản ứng ra sao, và có vẻ đồ nhi ngoan của hắn không có làm cho hắn thất vọng. Đồng thời Vân Hoàng cũng cảm khái.

”Luyện Đan Sư chức nghiệp được xưng là cao quý nhất, quả nhiên không sai.”

Một tu sĩ cuộc đời hơn bốn phần tài phú đều đổ vào Đan dược, Đan dược không chỉ giúp chữa trị thương thế, tăng lên thọ nguyên mà còn là báu vật cho những tu sĩ tư chất không tốt, quanh năm không thể đột phá. Thử hỏi tại sao Luyện Đan Sư trong lòng mọi người liệu có bao nhiêu lớn?
...

Đã gần hai tuần từ khi Vân Quán mở cửa.

Bên trong tổng bộ của Lộc Chi Các, mười mấy nhân ảnh đang ngồi quanh một cái bàn gỗ dài, những nhân ảnh này cũng là Lộc Chi Các cao nhất quyền lực, đều là các trưởng lão tồn tại.

“Chỉ trong hai tuần, hai tuần! Lộc Chi Các lợi nhuận đã bị một cái mới mở quán nhỏ ăn mất đi ba thành! Các ngươi liệu mà xử lý cho phải phép!”

Lộc Chi Các các chủ Tần Dương hừ lạnh, con ngươi toát lên sự lạnh kẽo khiến các vị trưởng lão không rét mà run. Gần đây y bế quan trùng kích Nhập đạo lục phẩm thất bại, tâm tình một mực không tốt. lại thêm truyện này nên không kiềm chế nổi trên thân sát ý.

Một trưởng lão run rẩy, ngữ khí nơm nớp lo sợ.

”Các Chủ, hay là chúng ta... cho người đi giết hắn ta, sau đó giả mạo là một vụ luyện Đan thời điểm bị nổ Đan Lô mà chết!”

Các trưởng lão còn lại cũng tranh luận một hồi, cuối cùng cũng đồng ý cho cách làm kia.

Tần Dương cũng lộ ra hài lòng về cách giải quyết này, chỉ cần đem giết đi thì sao có thể mà gây nổi sóng gió. Dù bị nghi ngờ thì sao? Ai dám có can đảm tra hỏi bọn hắn Lộc Chi Các?

Tần Dương chỉ về phía trưởng lão vừa nãy, giọng nói tràn đầy ác ý.

“Vậy thì ngươi sẽ làm đi!”

”Tuân lệnh!”

Gã trưởng lão kia là người lúc trước đã phái hắc y nhân đi điều tra Vân Quán. Hắc đã đoán chắc Vân Hoàng chỉ mới là một cái chưa đến Luyện Khí trung kì, thù tiện ra tay là xong.”

Chương 67: Đến ám sát

Vút vút vút

Trong đêm, ba đạo bóng đen xé gió phi độn, hoá thành từng vết mờ giữa đêm khuyu, mà hướng của mấy đạo nhân ảnh này lại nhằm về phía Vân Quán, nơi mà hiện giờ đang là tâm điểm của La Vũ Thành.

Thông thường Vân Quán bị các tu sĩ vây quanh rất đông, nhưng bây giờ đã là đêm muộn, tất cả đều đã nghỉ ngơi tu luyện, mà những thân ảnh này lại cực kì yên lặng nên tuyệt nhiên không có ai phát giác ra chúng cả.

Nhưng khi cả ba đạo màu đen thân ảnh xâm nhập vào hắn một trăm trượng phạm vi, Vân Hoàng ở độ cao vạn trượng phía trên nhếch mép cười, ngữ khía hoàn toàn không có gì là ngạc nhiên cả.

”Ba Hư Linh cảnh trung kì đi ám sát, Lộc Chi Các này, cũng thật là coi trọng ta đi.”

Vân Hoàng đứng dậy, thả trôi mình xuống, với một tốc độ rất nhanh Vân Hoàng suýt nữa cắm đầu xuống đất theo nghĩa đen, hắn điều chỉnh lại tư thế, chậm rãi quan sát ba gã hắc y nhân.

Vân Hoàng tuy không có chứng cớ chứng minh rằng đây là người của Lộc Chi Các, nhưng ngoài Lộc Chi Các, trong thành này còn ai có lí do đối với hắn động thủ?

Mấy tên hắc y nhân đến trước của Vân Quán, chúng lặng lẽ thăm dò thì phát hiện ra không có dấu hiệu của bảo vệ.

Vân Hoàng cười lạnh, nếu đối phương là Thông Linh cảnh tu sĩ thì có lẽ có thể nhìn ra hắn nơi này trận pháp mánh khoé. Nhưng chỉ là Hư Linh cảnh thì trừ khi trận pháp tạo ngộ cực cao cộng thêm hồn hải mạnh mẽ thì có lẽ mới có thể biết rằng nơi đây bố trí trận pháp.

”Đồ nhi ngoan, nhìn cho kĩ những kẻ này, chúng là người được cử đến đem ta và con thủ tiêu. Đối với những loại người này tuyệt đối không nên nương tay.”

Nguyệt Nha, đã được hắn dùng linh lực làm cho bay lơ lửng bên cạnh hắn chăm chú quan sát ba hắc y nhân, gật đầu với Vân Hoàng.

Cả ba cứ hồn nhiên bước vào mà không biết rằng nơi chúng đặt chân bố trí mười lớp trận pháp đặt chồng lên nhau, tên cầm đầu nhìn gian nhà trống không, vội phân phó cho hai thuộc hạ đằng sau hắn.

”Đem tên kia cùng đệ tử của hắn giết, khi gặp lập tức phải hạ sát thủ, lũ Luyện Đan Sư nghe đồn có nhiều trò lắm.”

Một tên đằng sau cười khẽ.

”Đại ca, bất quá hắn cũng chỉ là một tu sĩ Luyện Khí cảnh mà thôi, chiến lực có bao nhiêu chứ?”

”Đúng rồi đại ca, nghe nói tiểu yêu nữ kia dù tuổi nhỏ nhưng dáng dấp cũng thật là cực phẩm a, ai bắt được nhớ đừng đem giết, trước tiên cứ thật tốt giày vò tiểu nữ một chút.”

Cả ba gã trao đổi đều dùng truyền âm, nhưng với hồn lực đạt tới cấp độ như Vân Hoàng thì nghe mất gã Hư Linh cảnh nói truyện tuyệt đối nghe không lọt một chữ. Nghe đến đoạn chúng muốn dày vò đồ nhi ngoan Nguyệt Nha của hắn xong, sắc mặt bình thường của Vân Hoàng vẫn giữ nguyên, trên khoé miệng còn nhếch mép cười, nhưng sát ý tỏa ra không khỏi khiến xương cốt rét lạnh.

”Lộc Chi Các mấy cái sát thủ khẩu vị thật là nặng a, đến cả một tiểu nữ hài 8 tuổi cũng không buông tha.”

Ba hắc hắc y nhân đột nhiên nghe giọng nói phảng phất như rắn rết bò vào trong lỗ tai, cả người giật thót. Quay người về phía sau, chỉ thấy cửa quán không biết từ lúc nào đã mở ra, ánh sáng mờ ảo hắt vào lộ ra một người mặc áo choàng trùm kín từ đầu tới chân, chỉ lộ ra một chút ở cằm.

“Vân… Vân Đại Sư!!!”

Cả ba cả kinh, bọn hắn lúc trước tất nhiên đã từng thấy qua Vân Hoàng bộ dạng, đương nhiên là nhớ rất rõ.Vân Đại Sư tại sao lại ở đây?

Tên lão đài cầm đầu cười khô khan, vội chắp tay lại cung kính.

”Vân Đại Sư chê cười, chúng ta chỉ là tình cờ đi lạc qua đây a.”

”Đúng đó đúng đó, đây hết thảy chỉ là tình cờ…” – Hai tên lâu la đằng sau phụ họa theo.

Đùa gì chứ? Bây giờ ngời trước mặt chút cần một cái hô lên thì sẽ có bao nhiêu tu sĩ vì hắn xuất đầu? Tuy chỉ là Luyện Khí cảnh nhưng hàng nghìn Luyện Khí cảnh vây công dù là Hư Linh hậu kì cũng chết chắc chứ chẳng đùa. Mà bọn hắn cũng không thể lấy Lộc Chi Các đem ra chèn ép mọi người được, đơn giản là vì lại thêm một cái Vân Quán này nữa, ai còn sợ không có Đan dược.

Nhưng cũng chính là lí do đó nên Lộc Chi Các mới để mất ngôi vị độc tôn tại La Vũ Thành này. Vì vậy mới quyết tâm đem Vân Hoàng diệt trừ.

Mấy trên kia định cáo lui, nhưng Vân Hoàng đã nở nụ cười mà như không phải cười, một cỗ khí tức rét lạnh truyền qua khắp cả gian phòng.

”Đã đến rồi, thì cũng không phải đi nữa…”

Cả ba hắc y nhân trong lòng đều từng trận run rẩy liên hồi. Đây thực sự là sát ý của một Luyện Khí cảnh sao?

Đừng nhìn Vân Hoàng bình thường mà nghĩ hắn là mèo bệnh. Kiếp trước, tại Vĩnh Lạc đại lục những nơi cao nhất hắn đã làm pháo hôi vô số lần nhưng hắn vẫn sống nhăn ra đấy, trên chiến trường dù làm pháo hôi nhưng vẫn sống. Cũng đủ để biết hắn đã trải qua bao trận sinh tử chiến, đã giết bao nhiêu nhân mạng?

Tên lão đại cắn răng, trong tay đột nhiên xuất hiện một cây chuỳ thủ màu xám tro. Linh lực trong cơ thể hắn bạo phát, tốc độ gia tăng nhanh chóng hướng phía Vân Hoàng lao tới. Chuỳ thủ sắc bén cắt một đường trên không trung. Nhắm về phía Vân Hoàng cổ.
“Hắc Sát Chi Nhận!”

Với tuyệt kĩ này số lượng Hư Linh cảnh tu sĩ chết trên tay hắn không dưới mười người. Gã tin tưởng một đòn này chắc chắn có thể một kích tất sát Vân Hoàng.

Nhưng cảnh đầu rơi máy chảy trong dự liệu không có xảy ra, chỉ thấy cánh tay của Vân Hoàng vung vẩy theo quỹ đạo vòng cung, chỉ thấy khi chuỳ thủ tiếp cận gần đến Vân Hoàng liền có cảm giác như động vào rất nhiều tầng bình trướng, những cái này ngăn cách tuy rằng không ngăn nổi hắn công kích, nhưng chục cái, trăm cái, nghìn cái chỉ trong một sát na nhanh chóng đè hắn chuỳ thủ, không thể đi chuyển nổi!

”Điều này sao có thể?!”

Tên lão đại kinh hãi hét lên, hai tên lâu la đằng sau y cũng sợ đến ngây người. Đi theo lão đại bao nhiêu năm bọn hắn há có thể không biết lão đại tuyệt kĩ thành danh? Vậy mà một cái tưởng chừng như yếu ớt Luyện Đan Sư lại có thể tuỳ ý ngăn chặn!

“Ta không tin!”

Gã hắc y nhân lão đại gầm lên, cuồng bạo linh lực luân chảy, từ trên lưỡi chuỳ thủ được bao bọc bởi hỏa diễm, gã xoay người, dùng lực từ cú xoay đó chém dọc xuống Vân Hoàng.

“Ma Diễm Hoả Sát!”

Vân Hoàng chỉ cười lạnh, hắn cánh tay chém ra một đao, gã hắc y nhân cuồng hỉ vì gã không cảm nhận được chút linh lực nào cả, công kích cấp bậc càng điên cuồng thôi động, chỉ một cánh tay thôi mà như mười mấy cái chuỳ thủ tấn công cùng một lúc. Nhưng đột nhiên sắc mặt gã đại biến.

Chỉ thấy cánh tay của Vân Hoàng dường như ẩn chứa một cỗ kinh khủng lực lượng, hỏa diễn trên chuỳ thủ có thể trong chốc lát thiêu rụi Luyện Khí cảnh đỉnh phong trước bàn tay của Vân Hoàng lại như tiểu nãi nãi gặp thái gia gia đồng dạng, lập tức tắt ngấm. Mũi chuỳ thủ, bối hai ngón tay xuất hắn kẹp lại.

Vân Hoàng vừa nãy là thử nghiệm xem nếu hắn chỉ sử dụng đơn thuần hồn lực chiến đấu với linh lực thì sẽ mạnh đến bao nhiêu, xem ra nếu chỉ dùng hồn lực, dù là Hư Linh cảnh hậu kì cũng có thể đơn giản đem trấn áp.

“Giờ cũng nên kết thúc rồi, các ngươi làm ta lãng phía quá nhiều thời gian rồi đấy.”

Hắn một chỉ xuất ra, nhằm ngay mi tâm của gã hắc y nhân lão đại đâm tới. Đột nhiên một đạo bạch quang đến chắn trước Vân Hoàng chỉ, đồng thời tên hắc y nhân lão đại cũng bị người ta kéo ra.

Vân Hoàng cũng biết là do hai tên huynh đệ đằng sau ra tay, bất quá hắn không có đuổi theo, đây cũng chính là cảnh báo của Vân Hoàng dành cho Lộc Chi Các.

Mà khi hắn nhìn xuống chỗ vừa nãy, một thanh phi kiếm, đúng hơn là hai nửa của một thanh phi kiếm rơi xuống sàn. Một chỉ của Vân Hoàng rơi xuống chia một cái hoàn chỉnh phi kiến làm hai mảnh.

”Thật sự nghĩ rằng có thể chạy sao?”

Vân Hoàng đại trận theo ý niệm của hắn khởi động. Bên ngoài, ba tên hắc y nhân đang chạy bán sống bán chết, dùng hết cả sức bú sữa mẹ muốn chạy trốn, nhưng rồi cả ba cảm thụ được một cỗ nồng nặng nguy cơ xông tới. Bọn chúng đều là những kẻ quanh liếm máu trên đao mà sống, với những cảm giác này thì nhạy bén hơn tu sĩ thông thường nhiều, tốc độ càng là gia tăng, nhưng đã không kịp nữa rồi.

Hàng chục tia lôi điện đánh xuống, phá vỡ của chúng linh lực hộ thể, cuồng bạo lôi đình chi lực tàn phá bên trong kinh mạch cùng thể nội. Cả lũ thống khổ gào lên liên hồi, nhưng tiếng kêu căn bản không lọt qua hắn trận pháp bố trí.

Ba đại Hư Linh cảnh tu sĩ, hoành hành tại La Vũ thành hơn hai mươi năm, chỉ vì chọc tới một Luyện Đan Sư mới Luyện Khí cảnh thất cấp mà trong một đêm toàn bộ bị chém giết, hôi phi diệt yến.

Chương 68: Lấy một địch hai

Ngay ngày hôm sau, trước tổng bộ của Lộc Chi Các có treo một cây chuỳ thủ, một mảnh phi kiếm và một miếng vải rách.

Những thứ này đối với tất cả chẳng có gì bắt mắt cả, nhưng rơi vào trong mắt những vị trưởng lão của Lộc Chi Các lại kinh sợ bạn phần.

Ba huynh đệ Tàng thị, những sát thủ đã làm việc cho Lộc Chi Các bọn họ từ lâu rồi, nhiệm vụ ám sát đã giao từ hôm qua nhưng hôm này vẫn chưa thấy tăm hơi đâu. Cộng thêm cây chuỳ thủ, miếng vải cùng mảnh phi kiếm gẫy treo ngay trước cửa nhà bọn chúng chứng tỏ rằng ba huynh đệ Tàng Thị toàn bộ đã bị giết hết, hơn nữa hung thủ còn đem chiến lợi phẩm đến trước mặt họ để thị uy!

”Đây chả phải là chuỳ thủ của Tằng Nhất sao?”

”Còn nữa, mảnh phi kiếm gẫy kia trong giống hệt như phi kiếm của Tằng Tam.”

”Các ngươi mau nhìn, mảnh vải đó chắc phải là từ y phục mà Tằng Tam sao?”

Tất cả các trưởng lão trong lòng đều phát lạnh, ai nghĩ ra được ba huynh đệ Tằng Thị đi ám sát một cái nhỏ nhỏ Luyện Đan Sư, lại cuối cùng lại tổn thất một đêm ba cao thủ Hư Lunh cảnh có tiếng tăm vậy mà toàn bộ lại bị chém chết hết rồi.

”Làm càn!”

”Lớn mặt!”

”Thật cho rằng Lộc Chi Các là quả hồng nền muốn tuỳ ý bóp sao?”

Các trưởng lão sắc mặt đều cau có, làm mưa làm gió tại La Vũ thành nhiều năm như vậy, thế mà lạ thua một cái ngoại lai người mới tới đây chưa tới một tháng, thử hỏi sao bọn họ có thể nhẫn?

Lúc này, Vân Hoàng đang ngồi trong mật thất luyện Đan, nhưng mười mấy cây linh dược bay xung quanh mình, hắn lẩm bẩm.

”Chỉ một lằn chỉ nữa thôi là ta có thể trở thành cửu phẩm.”

Kinh nghiệm hắn đã có thừa, cái Vân Hoàng thiếu chính là kiến thức. Kiếp trước hắn dù đã có cơ hội tiếp xúc với nhiều Đan đạo tri thức cao cấp nhưng Vân Hoàng về Đan đạo đầu tư cũng không có nhiều.

Đột nhiên, ở bên ngoài vang lên tiếng thét lớn, nhanh chóng hấp dẫn sự chú ý của mọi người.

”Vân, mau ra đây nhận lấy cái chết!”

Mọi người đều cảm thấy khó chịu, ai dám có dũng khí đến Vân Quán nháo sự? Nhưng khi nhìn thấy chủ nhân của giọng nói đó, tất cả trong lòng như kim rơi lộp bộp xuống.

Thất trưởng lão t Lộc Chi Các! Vậy mà lại là trưởng lão Lộc Chi Các!

Lộc Chi Các tổng cộng có mười một vị Luyện Đan Sư, cũng chính là mười vị trưởng lão cùng Các chủ. Các trưởng lão rất ít khi xuất hiện như thần Long thấy đuôi không thấy đầu đồng dạng. Mỗi người địa vị ở La Vũ Thành đều cực kì siêu nhiên.

Thất trưởng lão này cũng là người lúc trước phái người đi điều tra Vân Hoàng, nhưng cũng vì tình báo sai lệch nên chết mất ba nhân thủ, đây cũng là lệnh của các chủ giao cho y là phải lấy mạng Vân Hoàng, nếu khổng sử phạt sẽ cực kì nặng.

Đi xung quanh thất trưởng lão là một đội hộ vệ, mỗi người trên thân khí tức đều vô cùng đánh sợ, người yếu nhất tu vi cũng đã là Luyện Khí cảnh bát cấp.

Lúc đó Vân Hoàng cũng bước ra, dù đứng trước nhiều như vậy binh mã vẫn vô cùng ung dung hỏi.

”Hôm này ngọn gió nào đưa Lộc Chi Các đến quán của tại hạ vậy?”

Thất trưởng lão cười gằn.

”Vân Đại Sư, một cái Đông Hoang người, đừng nghĩ chút học được một chút Đan đạo đã dám đến đây dương oai, ngươi giết của bọn ta ba cái hộ vệ, hôm này chôn ở nơi này đi!”Tất cả mọi người đều một trận tức giận, Đan dược Vân Hoàng luyện chế tuyệt đối là tinh phẩm, so với Đan dược của Lộc Chi Các không chỉ tốt hơn gấp đôi. Vậy mà cái này còn không có mặt mũi chê cười Vân Đại Sư.

Bất quá, nhìn nhiều như vậy hộ vệ đằng đằng sát khí, tất cả lời chỉ có thể nghẹn ở cổ họng.

Thất trưởng lão biết Vân Hoàng là một cái Đông Hoang người tất nhiên là đối với hắn điều tra qua. Vân Hoàng cũng không ngạc nhiên về chuyện này, ngữ khí vẫn bình thản vô cùng.

”Vậy thì các hạ có chứng cứ chứ nhỉ? Chứ đến quán của mỗ phá đám như vậy, lỡ mất rất nhiều thời gian của những khách nhân kia.”

Những tu sĩ lúc này nghe thấy vậy cũng tỉnh ngộ, liền có dũng khí phản bác.

”Đúng vậy, không có lí do rõ ràng mà đến phá quán Vân Đại Sư, dù là Lộc Chi Các cũng quá đáng đi.”

Thất trưởng lão nghĩ đến miếng vải, thanh chuỳ thủ cùng mảnh vỡ phi kiến kia, nhưng nhanh chóng bị gạt đi. Hắc gọi là Vân trước mặt hắn chắc chắn cũng không phải hạng đơn giản, hắn đam có dũng khí để lại cho Lộc Chi Các ba món đồ đó tất có cách đối phó, cũng không phải hạng người mua dây buộc mình.

Mà ba huynh đệ Tàng thị tiếng ở La Vũ Thành cực kì thối, thông báo ra không những diệt trừ được Vân Hoàng mà còn giúp hắn nhận được nhiều sự ủng hộ hơn. Hơn nữa biết được Lộc Chi Các lại thu nhận cái này thối tha hạng người thì quả thật là cái được không bù được cho cái mất.

”Vô lão, Yến lão! Xin hai vị xuất thủ đem trên này giết chết!”

Từ đằng xa truyền tới hai luồng khí tức cường hãn, tất cả tu sĩ ở đó đều cảm thấy không thở nổi, hai người đang đến rốt cuộc là tu vi gì?

Chỉ thấy hai lão già thần sắc lạnh lùng hạ xuống bên cạnh Thất trưởng lão, ngữ khí lãnh khốc, hướng mắt về phía Vân Hoàng.

”Là hắn?”

Thất trưởng lão gật đầu.

Vô Lão, Yến lão chính là Lộc Chi Các cung phụng, cũng là vốn liếng lần này để y giết chết Vân Hoàng.
”Hai cái Thông Linh cảnh nhất cấp, Lộc Chi Các này cũng thật hao tâm tổn sức.”

Mắt Vân Hoàng lập loè, rất nhiều ý nghĩa đảo qua hắn não hải.

Vô lão tuy không nhìn thấy cảnh giới của Vân Hoàng, nhưng lão không cảm thấy Vân Hoàng là một Thông Linh cảnh tu sĩ. Lão bang tay linh lực chộp tới, mang theo kinh người uy thế định một chiêu đem Vân Hoàng giải quyết.

”Nhận lấy cái chết!”

Vù vù vù vù

Vân Hoàng khoé miệng nhếch lên một nụ cười. Tinh thần ý chưa của hắn thôi động, lập tức mười tầng trận pháp khởi động. Ở bên trong quán, Nguyệt Nha đang đen từng viên linh thạch tiêu hao, hoá thành năng lượng gia trì đại trận.

Còn đại thủ linh lực bị Vân Hoàng một quyền Toái giáp kích trong nháy mắt oanh tạc.

Vô lão và Yến lão kinh ngạc nhìn Cân Hoàng. Nhưng chưa kịp phản ứng thì hàng chục đạo lôi đình đánh xuống, cộng thêm khốn sát trận và công kích trận phối hợp, uy thế kinh người.

”Trận pháp! Hắc này còn là một Trận Pháp Sư!” – Cả hai kinh hô.

Cửu lôi trận hoá thành từng đợt lôi hồ đánh xuống, mỗi một đạo lôi hồ này đều tương đương với với một đoàn toàn lực của tu sĩ Hư Linh cảnh sơ kì.

Đối với Hư Linh cảnh sơ kì công kích cả hai lão già đều có thể trực tiếp coi nhẹ, nhưng được khốn sát cùng công kích trận gia trì, hơn nữa số lượng không dưới mấy nghìn đạo. Mất nghìn Hư Linh cảnh tu sĩ ra tay toàn lực cùng một lúc, uy thế sẽ đến thế nào kinh khủng?

Vân Hoàng lao lên, linh lực sôi trào, gắn một quyền vung ra.

”Khởi Phong thức!”

Giơ bão cuồn cuộn mang theo sát thế tiến tới. Yến lão hừ lạnh, trong tay xuất hiện một cây ngân sắc trường kiếm, kiếm ý sắc bén tỏa ra, Vô lão lòng bàn tay ngưng tụ ra hoàng sắc linh lực, một chưởng vỗ xuống, xé dịch thành một đường thẳng tắp.

Khởi Phong chỉ trụ được mấy hơi thở liền bị kiếm ý cùng chưởng pháp phá tan, hai lão mừng rỡ, muốn bắt Vân Hoàng lại nhưng không biết từ lúc nào trên cao đã xuất hiện hư ảnh hai cái cự trụ, hai cái cự trụ này bản thân khí tức đều cực kì đáng sợ, không chỉ mang theo trấn áp cùng hủy diệt khi tức đơn thuần như lúc trước nữa mà còn ẩn chứa một cỗ cường đại Phong bạo, tựa như có thể đem Vân vật đều xé nát.

”Nhận ta một chiêu, Thiên Hoang Phong Long Trụ!”

Cự trụ hạ xuống như cuồng Long xuất thế, gió bão, hủy diệt, trấn áp hoà quyện vào nhau, giống như ngày tận thế triển áp tới, toàn bộ các tu sĩ trên thân đều không thể tin nổi, đây là một cái Luyện Đan Sư sao?

Nếu không phải lúc trước Vân Hoàng ở đây mở quán luyện Đan thì có lẽ hắn có nói mình là Luyện Đan Sư cũng không ai tin tưởng.

Ầm ầm ầm ầm ầm

Cả Vô lão và Yến lão thu lại toàn bộ khinh thị, cả người khí tức càng dâng lên như sấm dậy, trong nháy mắt tế xuất ra tuyệt chiêu.

”Thế Vũ Kiếm Quyết, Bất Vực Chi Kiếm!”

”Sơn Hà Ấn!”

Ba luồng kinh khủng uy áp trong nhất mắt va chạm vào nhau. Vân Hoàng cảm thấy một loại tàn phá cùng cắt chém chi lực tấn công hắn thể nội, bất quá bị hắn sử dụng cương nguyên trấn áo lại. Vô lão cùng Yến lão cũng bị trấn bay, linh lực nhộn nhạo.

Chương 69: Chém giết Thông Linh cảnh (1)

Tất cả người quan sát, thậm chia thất trưởng lão tròng mắt đều rớt ra ngoài, rốt cục muốn điên rồi.

Gã Vân Đan Sư kia một mình độc chiến hai cái Thông Linh cảnh tu sĩ, hơn nữa không rơi xuống hạ phong.

Vô lão, Yến lão hắn đã nhận biết từ lâu, trong số các Thông Linh cảnh nhất cấp cũng là người nổi bật, đã là Thông Linh cảnh nhất cấp hậu kì tồn tại.

Vô lão, Yến lão nhìn Vân Hoàng đang đứng thong thả kia, giọng nói không thể giấu nổi kinh dị.

“Thật sự đã quá coi thường Vân Đại Sư rồi.”

Vân Hoàng không có đáp lời, chỉ thấy thân hình khẽ biến. Lần này, hắn tấn công.

Hai lão cung phụng của Lộc Chi Các tức khắc cũng phản ứng theo. Cả hai điều có chút hiểu rõ về thực lực của Vân Hoàng, biết được rằng nếu đơn đả độc đấu với hắn chút có nước chịu thiệt thòi, vì vậy cả hai không hẹn mà cùng đồng loạt phản kích.

Vô lão tế xuất ra một cây chiến thương, chiến thương màu lam nhạt, trên thân tản mát ra khí tức sát phạt cường đại, hiển nhiên là đã tắm máu qua không ít tu sĩ, linh lực từ trong người lão kích hoạt lên chiến thương, phù văn khắc trên nó lộng lẫy phát sáng.

“Một Linh giai thượng phẩm pháp bảo, hơn nữa lại khắc thêm Linh giai hạ phẩm phù văn sao?”

Vân Hoàng lập tức cảm giác được một cỗ nhàn nhạt nguy cơ, một Linh giai thượng phẩm pháp bảo đã rất đáng gờm rồi, khắc thêm phù văn thì sức mạnh có khi lấy được đề thăng ba phần.

“Giao Long Xuất Hải!”

Chiến thương đâm ra, thương ảnh mang theo hùng hậu linh lực bạo phát tấn công về phía Vân Hoàng. Thương ảnh mãnh liệt như một đầu giao Long gầm thét. Yến lão cũng hông chịu yếu thế, trường kiếm từ trong nhẫn trữ vật tế xuất ra, đồng dạng cũng là một cái Linh giai thượng phẩm pháp bảo, hơn nữa bay xung quanh Yến lão còn có hai chiếc phi kiếm nữa.

Đạt đến Thông Linh cảnh về sau, không chỉ có tu vi mà thức hồn cũng có sự biến đổi rất lớn. Tu sĩ Thông Linh cảnh có thể phân thần, sử dụng nhiều món pháp bảo cùng một lúc, bất quá nếu tinh thần tập trung vào một pháp bảo tất nhiên sẽ đề thăng uy lực hơn.

”Nhận lấy ta kiếm, Phá Vân Trảm!”

Kiếm khí cắt ngang gào thét chém ra, tận những hơn mười đạo lớn kiếm khí ẩn chứa kiếm ý đủ để liệt sát cả chục tên Hư Linh cảnh tu sĩ.Nhìn hai luồng công kích tiến công mình, Vân Hoàng trên thân khí tức không kiêng kị gì bạo phát ra ngoài, nhất thời làm tất cả kinh hãi. Hắn quyền đầu giơ lên, thiên địa chi lực trong phạm vi ngàn trượng ầm sang rung động. Đối chiến với hai Thông Linh cảnh tuyệt không thể khinh địch, nên Vân Hoàng quyết định sử dụng một trong số những đòn sát thủ.

”Thiên Hoang Táng Thần, Tứ Phương Trấn Sát!”

Theo tiếng hô của Vân Hoàng, thiên địa chi lực ầm ầm dậy sóng, trời đất u ám tựa như ngày tận thế, từ trên cao triển lộ ra một bóng mờ cự trụ, cự trụ mang theo sức mạnh tựa như một cái lồng giam trấn áp vạn cổ.

“Xuống cho ta!”

Vân Hoàng gầm thét, cự trụ rớt xuống như thiên thạch giáng thế. Trước uy áp từ nó, rất nhiều tu sĩ tu vi thấp không hẹn mà cùng đồng loạt phun ra tiên huyết, ngã xuống đất bất tỉnh tại chỗ. Những người khá hơn cũng kém chút nữa bị uy áp bắt quỳ xuống.

Tất cả đều sợ hãi không thôi, bọn họ ở bên ngoài vòng chiến đã thê thảm như thế này, vậy thì hai lão già kia sẽ chịu cỡ nào sát thương?

Đây cũng không phải là do Vân Hoàng cường đại đến mức có thể đem mất trăm Luyện Khí cảnh thổ huyết, mà là hắn tu luyện một loại rất kì quái ý cảnh, đó là trấn áp chi ý. Trấn áp chi ý được hắn khởi đầu từ môn thuật pháp Thiên Hoang Trấn Trụ, Vân Hoàng nhiều năm như vậy tu luyện, cũng phát hiện ra nó chẳng khác tu sĩ cấp cao hơn thả ra uy áp là bao. Nhưng sống lại một kiếp này, trải qua bao nhiêu cơ duyên, lĩnh ngộ. Vân Hoàng phát hiện ra rằng trấn áp chi ý kinh khủng đến mức nào, thậm chí còn có thể trấn áp thiên địa, đoạt lấy quyền kiểm soát thiên địa lực lượng.

Bạo bạo bạo bạoKiếm khí cùng thương ảnh lấy cứng chọi cứng với cự trụ, linh lực vặn vẹo, từng đợt nổ vang vang lên từng hồi. Dù có trận pháp của Vân Hoàng chống đỡ xuống nhưng khu vực xung quanh Vân Quán bảy ngàn trượng vẫn điên cuồng rung động. Vô lão thiêu đốt tinh huyết, khí tức lập tức kéo lên, dưới mấy cái đại trận cùng công kích thì lão không phát huy nổi bảy thành chiến lực, hơn nữa Vân Hoàng cũng quá mức bá đạo, nếu không nhanh chóng đen Vân Hoàng bắt sống mà cứ dây dưa như thế này mãi, sớm muộn gì lão cũng hôi phi diệt yến.

Vô lão truyền âm cho Yến lão, muốn chế trụ, thậm chí là đem Vân Hoàng chém giết thì cần cả hai người lão cùng đánh.

”Yến lão, liên thủ đem Vân Đại Sư giết!”

Vô lão cánh tay kết thủ ấn, từ trên tay lão xuất hiện một cái hôi sắc ấn, Vô lão cánh tay vung ra. Sơn Hà Ấn đánh tới, chưởng ấn cực nhanh khiến Vân Hoàng căn bản không tránh kịp.

Oanh!

Vô lão mừng rỡ, lão đã thấy rõ ràng chưởng ấn đánh thẳng lên người Vân Hoàng, nhưng ngay sau đó mặt lão nghệt ra. Chỉ thấy Vân Hoàng hai tay đang che trước mặt, trên cánh tay vẫn còn in hằn vết chưởng ấn, tinh huyết đặc quáng dưới ánh sáng xuyên qua lấp lánh màu tử sắc.

”Ngươi... ngươi là Thể Tu!!!”

Trừ khả năng này ra, Vô lão không nghĩ ra được bất cứ lí do nào khác hợp lí hơn. Lão tất nhiên nắm rõ Sơn Hà Ấn có bao nhiêu uy lực a, dù là ngang bằng tu vi với lão mà dùng thân thể đón đỡ không chết cũng mất một lớp da.

Yến lão càng là nóng ruột, điên cuồng kiếm khí chém ra, mỗi đạo kiếm khí này đều sản chứa kiếm ý sắc bén đến cực điểm, nhưng Vân Hoàng lần này đã có chuẩn bị trước. Khi kiếm khí rơi trên người hắn thời điểm, hai cánh tay của Vân Hoàng di chuyển theo quỹ đạo hình vòng cung chém ra Diệt Vấn Đao, đao khí không chút nào sắc lẹm như thông thường đao khí mà dày, cứng và thô như những thanh huyền thiết vậy. Hàng trăm, hàng ngàn đao khí trong một sát na chém ra giăng thành một tấm lưới cứng rắn. Đem toàn bộ kiếm khí ngăn trở ở bên ngoài.

”Sao có thể?!”

Yến lão sợ hãi, lão cảm nhận từ trước đến giờ chưa từng có sinh tử nguy cơ, điên cuồng thiêu đốt tinh huyết, Vân Hoàng đã nhanh chóng áp sát Yến lão, một toà đạo đài to lớn xuất hiện đằng sau hắn, trên đạo đài khắc mười hai đạo sáng rực Long văn, mỗi Long văn đều như một đầu Chân Long gầm thét, mang theo khí thế hủy diệt đánh xuống.

”Bất Vực Chi Kiếm!”

Yến lão gào tao, trong tay trường kiếm đánh ra, đồng thời liên tục thiêu đốt tinh huyết muốn chạy thoát ra đằng sau, nhưng còn vượt qua lão dự tính, kiếm vực của lão trong nháy mắt bị đạo đài nghiền nát thành mảnh nhỏ, kiếm khí bay tứ tung. Mà toà đạo đài kia lại hướng về phía lão bay tới, muốn đem lão toàn thân đèn ép.

Chương 70: Chém giết Thông Linh cảnh (2)

Đạo đài mang theo khí thế nghiền ép đánh tới, nhưng khi nó còn cách Yến lão vài thước ngắn thời điểm, một chưởng lớn đánh ra lám lệch đi hướng đi của đạo đài.

Yến lão, thoát chết một mạng.

Mà người xuất thủ không ai khác đó chính là Vô lão, Vô lão tất nhiên không có cao thượng đến mức đó, nhưng lão buộc phải làm vậy, nếu không sau khi Yến lão chết, lão cũng không ổn.

”Yến lão, phải tìm cách bắt tên kia lại, giết hắn hoặc ít nhất là phải trọng thương hắn.”

Cả hai biết rằng tuy là kẻ khác đang rót năng lượng cho những đại trận này, nhưng chân chính hắc thủ sau màn điều khiển đại trận công kích họ chính là cái người trước mặt này. Nếu loại bỏ đi trung tâm điều khiển, đại trận này cũng chỉ như một thanh kiếm mà không có người cầm, dù sắc bén thế nào thì bọn họ cũng có thể dễ dàng trấn trụ.

Đồng thời cả hai lão cũng khiếp sợ không kém, Vân Hoàng thân là một cái Luyện Đan Sư danh hiệu nhưng không chỉ kinh nghiệm chiến đấu, khả năng phản xạ lẫn tốc độ phản ứng đều như là quái vật vậy. Nhất là Vân Hoàng phân thần vừa điều khiển nhiều đại trận khác nhau vừa đánh với bọn họ.

Vô lão, Yến lão đứng gần nhau tạo thành một cái trận tuyến, không có xông lên tấn công, Vân Hoàng cũng không có tiến lên mà hắn chỉ đứng im trên hư không, nhìn chằm chằm vào.

Hắn muốn đem hai gã cung phụng của Lộc Chi Các chém giết càng nhanh càng tốt, càng kéo dài lâu thời gian, khả năng cường giả của Lộc Chi Các kéo đến càng lớn. Nhưng hai lão già kia đã liên hợp lại, nếu lúc này hắn xông lên thì chắc chắn không có khả năng đem hai người chém giết.

Cách duy nhất, đó chính là tách ra và giải quyết từng người một.

Đột nhiên, Vô lão và Yến lão cùng nuốt liền mấy viên Đan dược, Vân Hoàng ánh mắt có chút ngưng trọng.

”Bạo Khí Đan?! Hai cái này lão gia hỏa thủ bút cũng thật là lớn!”

Bạo Khí Đan, Linh giai trung phẩm Đan dược, dựa vào việc thiêu đốt linh lực trong cơ thể đổi lấy sức chiến đấu hơn hẳn bình thường trong thời gian ngắn, bất quá sau khi dược lực hao hết sẽ có một khoảng thời gian suy yếu, dùng quá nhiều và liên tục sẽ gây tổn hại căn cơ vĩnh viễn.

“Nhưng mà thật cho rằng chỉ có các ngươi là sở hữu Đan dược hay sao?”

Thời gian gần đây thu thập đủ loại linh dược, Vân Hoàng đã sớm luyện chế rất nhiều dự phong Đan dược dành cho những lúc như thế này. Vân Hoàng từ trong nhẫn trữ vật xuất ra năm viên Đan dược đem nuốt vào miệng.

Chân Khí Đan, tuy cũng trong thời gian ngắn có thể đề thăng sức chiến đấu nhưng không có như Bạo Khí Đan, Chân Khí Đan dược lực sẽ hoá thành linh lực, linh lực đó sẽ biến thành một bộ phận chiến lực, bất quá lượng linh lực bổ xung đó khi tiêu hao hết thì sẽ không thể hồi phục lại.

Lưỡng chủng Đan dược này tuy đều đề thăng tu sĩ trong thời gian ngắn sức chiến đấu, nhưng cách biệt giữa hai loại có thể nghĩ.

Chân Khí Đan trong Linh giai trung phẩm cũng thuộc hàng đỉnh cấp, dù là Vân Hoàng hắn liên tục thu tới tay nhiều linh dược cũng chỉ đủ tài liệu luyện chế cho chừng hai mươi tư khỏa mà thôi.

Song phương ngừng nghỉ chỉ duy trì ngắn ngủi trong bài hơi thở thời gian, ngay sau đó Vô lão, Yến lão đồng loạt xông lên tấn công.

“Xích Hoả Thương!”

”Bất Vực Chi Kiếm!”

Công kích của hai người so với lúc trước càng là cuồng mãnh hơn, Vân Hoàng cười lạnh, hắn cũng xông ra đối chiến, một quyền vung ra, giữa không trung hình thành một phong quyển khổng lồ cao đến cả trăm trượng, phong bạo bên trong mang theo nồng mặc hủy diệt cùng trấn áp chi ý.

“Khởi Phong Thức! Truy Phong Thức!”

Phong bạo đụng độ cùng kiếm vực nhất thời khiến không khí bị cắt thành từng khối nhỏ, hỏa thương như phá cửu thiên xông đến, đánh cho phong quyển gần như bị bẻ ngoặt sang một bên.

Các tu sĩ đều ngây người, lặng yên theo dõi trận đại chiến này, tu sĩ Thông Linh cảnh thường không xuất thủ bởi vì sự tàn phá mà họ mang lại, nhưng nhờ có hộ trận của Vân Hoàng, nhiều người đã có cơ hội tận mắt chứng kiếm cái gọi là cường giả giao thủ, khoảnh khắc này có lẽ sẽ theo họ suốt cuộc đời.

Oanh oanh oanh oanh

Phong quyển bị xé tan, Vân Hoàng bay ngược ra, trong miệng thổ ra tiên huyết, nhưng thân hình hắn liền nhanh chóng ổn định lại, đạo đài xuất hiện đằng sau hắn. Vân Hoàng ánh mắt kiên quyết, điên cuồng tiêu hao linh lực dùng tốc độ cực hạn lao đến chỗ Vô lão.”Sơn Hà Ấn!”

Vô lão gầm lên, trong tay chiến thương lịch liệt rung động, khí thế bàng bạc như một đầu cự Long, một thương hãi thế đâm ra đối đầu với đạo đài của Vân Hoàng.

Oanh két!

Đạo đài đánh lệch mũi thương, lưỡi thương sắc nhọn xẹt một vết nông trên má của Vân Hoàng, Vô lão bị đạo đài nện một cú cực mạnh vào ngực, mạnh mẽ oanh phá của lão linh lực bảo hộ, Vô lão một trải muốn bắt đạo đài dừng lại, nhưng cánh tay của lão bị đạo đài của Vân Hoàng đánh cho gãy ngược về phía sau. Tiên huyết văng tung toé, lão hét thảm lên một tiếng trước khi bị đạo đài nặng nề nện lên ngực.

Rắc! Rắc! Rắc!

Tiếng giống như xương cốt bị bóp nát vang lên từng hồi, Vô lão toàn thân không chút khí lực, sắc mặt tái nhợt như diều đứt dây lao xuống đất.

Vân Hoàng hạ được Vô lão về sau cũng không có chút an nhàn nào bởi vì Yến lão cùng cây trường kiếm đã tiếp cận hắn phía sau, nếu không phải ngay lập tức tránh kịp thì hắn đã bị thương nặng rồi.

Vân Hoàng phòng ngự giống như một bức tường bằng huyền kim đồng dạng, mặc cho kiếm khí có chém góc đọ xảo diệu như thế nào vẫn bị chặn lại, cơ hồ như không có góc chết. Vân Hoàng tuy ngoài mặt đang đối chiến với Yến lão, nhưng quanh người của hắn phong bạo đang nén lại, nén lại mảnh như một sợi dây.

”Gã này phòng ngự, quả thật là khiến người ta tuyệt vọng!”

Yến lão bây giờ hối hận không thôi khi dây vào cái sát thần này, lão chỉ là Lộc Chi Các một cái cung phụng, cũng không hoàn toàn là Lộc Chi Các người, vậy mà giờ đây lại chết thay cho Lộc Chi Các.

Đột nhiên Vân Hoàng phá bỏ thế phòng ngự, Yến lão mừng rỡ, trường kiếm cùng bên cạnh lão hai cái phi kiếm đang muốn xông lên đem Vân Hoàng chém thì Vân Hoàng bỗng vung tay ra. Yến lão đồng tử co rút lại, thiêu đốt lực lượng càng điên cuồng, nhưng hàng nghìn “sợi” ngưng từ phong bạo vặn xoắn đã như thiên la địa võng bao lấy khoản không vài trượng xung quanh lão.

”Vân Đại Sư, ta cảm nguyện cả đời làm ngươi nô bộc...”

Yến lão muốn cầu sinh, nhưng Vân Hoàng không có dừng tay, các ngón tay trên bàn tay của hắn đang “buộc” của vô số sợi phong bạo, hắn đưa hai bàn tay qua nhau, những sợi tơ phong bạo giống như những lưỡi dao cắt qua nhau.

”Thiên Hoang Táng Thần, Sát Chi Bách Ty!”

Với thực lực của Vân Hoàng bây giờ, tạo ra hàng ngàn sợi phong bạo là quá sức, nhưng nếu hắn lợi dùng cùng kết hợp với thiên địa chi lực, đó sẽ là công thức hoàn hảo cho một món đại sát khí.Xoẹt!

Những sợi tơ phong bạo dồn nén trong đó sát lục, hủy diệt cắt trên người Yến lão, lão cả người giống như bị băm ra đồng dạng, vết cắt sâu đến tận xương trắng, nhiều miếng thịt vuông vức rơi xuống, tiên huyết tràn trề từng dòng từng dòng chảy xuống.

Bồng!

Vân Hoàng tiến lên, một quyền nện lên Yến lão trên thân, một quyền oanh thành huyết vụ, thân xác lão bay đập xuống đất, tạo thành một nho nhỏ huyết hồ.

Vân Hoàng vẫn đứng yên trên không trung, cánh tay vẫn dính đầu máy nhỏ tong tong xuống.

Vô lão vốn tưởng rằng đã chết bây giờ đột nhiên khó nhọc ngồi dậy, cả người lão đã suy yếu đến cực điểm nhưng vẫn điên cuồng cười Vân Hoàng.

”Ha ha ha, chết đi! Chết hết đi cho ta!”

Trong tay lão xuất hiện một tấm phù lục, phù văn rực sáng tỏa ra uy thế kinh người, Vân Hoàng mặt biến sắc muốn lao ra chặn nhưng hắn KRW quá xa Vô lão, căn bản với không tới đối phương

Trong tay lão là một Linh giai cực phẩm phù lục Phá Toái Phù. Phù lục này một khi kích hoạt, dù cho Thông Linh cảnh lục cấp trong nháy mắt cũng có thể bị oanh sát. Vân Hoàng trận chiến vừa qua tiêu hao khá lớn, dù cho toàn thịnh thì thế nào? Vân Hoàng có thể mạnh hơn Thông Linh cảnh lục cấp được hay sao?

Vô lão hồi còn trẻ lịch lãm trong một di tích thượng cổ đã dành được tấm phù lục này, đem nó coi như trân bảo không dám dùng, nhưng trước nguy cơ sinh tử thì trân bảo cũng phải dùng.

Khi phù lục sắp kích hoạt thời điểm, đột nhiên từ bên trái lão lao ra một bóng dáng nhỏ bé, đó là một tiểu nữ hài có mái tóc màu bạch tuyết, nàng cầm trong tay trường kiếm so với nàng còn cao hơn một chút, trường kiếm có những hoa văn hỏa diễm nóng bỏng chém ra, kiếm khí cắt đứt ngón tay đang cầm phù lục của Vô lão.

”Trảm Linh Kiếm Quyết!”

Không có linh khí hộ thể, Vô lão làm sao ngăn nổi luồng kiếm khí này, Vân Hoàng lúc đó cũng xuống kịp, áp chế đi phù lục, nhìn Vô lão đang kêu gào kia. Nhàn nhạt nói.

“Ngươi thua.”

Hắn một chỉ xuất ra phá đi Đan điền của Vô lão.

Cuối cùng, đại trận mở ra, tất cả mọi người không ai dám nhúc nhích, không ai dám nói một lời, nhìn Vân Hoàng nhấc hai cái xác chết tàn tạ ném ra trước mặt thất trưởng lão.

”Mang về cho Các chủ của các ngươi đi.”

Vân Hoàng quay đi, dắt theo Nguyệt Nha đi vào trong Vân Quán. Hắn ôm quyền cáo lui.

”Xin lỗi chư vị, hôm nay quả thật có một chút lộn xộn nên hôm này tại hạ tạm nghỉ ở đây.”

Sau đó, Vân Hoàng cũng lười để ý các tu sĩ phản ứng, trực tiếp xoay người vào trong.

Hôm đó, cả La Vũ thành cơ hồ đều muốn bạo tạc.

Những người chứng kiến hôm đó một đồn mười, mười đồn trăm, trong nháy mắt lần ra từng hang cùng ngõ hẻm trong thành, nói về việc một Luyện Đan Sư, đại triển thần uy nghiền nát hai đại cường giả Thông Linh cảnh, nhất thời khiến nhiệt huyết của các tu sĩ sôi trào.

Lộc Chi Các cường thế trong thành này, như một tảng đá đè lên lòng bọn họ bấy lâu nay, hôm nay Lộc Chi Các ăn thua thiệt, thậm chí đối phương còn đến trước mặt Lộc Chi Các người đem xác hai gã cung phụng vứt xuống. Nội tâm các tu sĩ không gì sánh được thoải mái.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau