VÔ SỈ ĐẠO TẶC

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Vô sỉ đạo tặc - Chương 6 - Chương 10

Quyển 1 - Chương 6: Tiểu sắc lang

Vừa rồi khi ngâm mình trong nước, do sợ bị hắc y nhân cảm ứng được nên nàng không dám dùng đấu khí để cản nước, lại tạo thành cảnh khốn khổ như lúc này.

Hơn nữa, càng chết người là, địa phương thánh khiết của mình, tự nhiên lại bị thứ ác ôn của tên kia chạm vào.

Vừa nghĩ đến đó thiếu nữ vừa thẹn vừa giận, một tay che lung tung trên cơ thể, tay còn lại cầm kiếm chỉ Cổ Diêu hung hăn nói: “Còn dám nhìn lén! Ta sẽ móc mắt ngươi ra.”

Cổ Diêu vội vàng thu hồi ánh mắt, thiếu nữ hừ một tiếng nói: “Còn nữa, vừa rồi, ngươi vô lễ với ta, đừng nghĩ ta có thể dễ dàng tha thứ!”

Cổ Diêu suy nghĩ cả nữa ngày, cũng không nhớ ra mạo phạm nàng khi nào, nhịn không được hỏi: “Vô lễ cái gì?”

“Khi ta nhảy vào bồn tắm, tên tiểu sắc lang ngươi nghĩ đến cái gì? Sau đó, đầu của ngươi lại đặt ở nơi nào?” Thiếu nữ truy vấn, trước khi hỏi thì khuôn mặt xinh xắn lại đỏ lên.

Cổ Diêu chợt hiểu ra, nàng nói chính là vừa rồi da thịt hai người tiếp xúc, chuyện hạ thể của mình sinh ra phản ứng.

Cổ Diêu vô tội tạm thời chỉ có thể nhịn, không thể làm gì khác hơn là tự nhận mình không may. Chỉ cần là nam nhân bình thường, làm sao tránh khỏi loại tình huống đó, trừ phi là có vấn đề về sinh lý.

Còn sau đó, rõ ràng mình bị trúng tà thuật của hắc y nhân, thiếu chút nữa thì chết chìm, ở thời khắc nguy hiểm đến tính mạng thì ai có thể nghĩ đến chuyện chiếm tiện nghi chứ.

Lại nói, chính là nàng cầm kiếm xông vào phòng tắm của mình trước, nếu là gan nhỏ sợ rằng đã bị dọa thành phế nhân rồi! Bây giờ lại biến hắn thành ác nhân rồi hùng hổ mà vấn tội.

Nữ nhân! Là sinh vật không thể lý giải!

Đó là lời thường đọng bên mép của Phí Thản, có lẽ đó là nguyên nhân hắn không có hứng thú với vợ con. Lúc này Cổ Diêu hiểu ra ý nghĩa thâm sâu của lời này.

Thiếu nữ lại hung hăn nói: “Tiểu sắc lang, nếu như còn có lần sau, ta sẽ thiến ngươi!”

Cổ Diêu hạ ý thức sờ xuống dưới, sợ rằng nó sẽ không cánh mà bay.

Không có lần sau, loại chuyện xui xẻo không biết gọi là gì này không thể xảy ra, vĩnh viễn không thể tái phát, Cổ Diêu thành kính cầu khẩn.

Dùng kiếm khều lấy y phục của Cổ Diêu, quay đầu đi, thiếu nữ nói: “Lập tức thay! Cho ngươi mười giây, nếu không …”

Không đợi nàng nói xong, Cổ Diêu đã nhanh chóng nhận y phục mặc vào, hắn phỏng chừng tốc độ mặc y phục của mình đã phá kỷ lục của Tạp Địch đại lục.

“Xong rồi!” Đợi đến khi nghe Cổ Diêu kêu lên, thiếu nữ mới chuyển người lại, khuôn mặt xinh xắn hồng lên, bởi vì nàng không ngờ lại gặp chuyện xấu hổ như vậy hai ba lần liên tục.

Không nói tiếp, thiếu nữ ngồi khoanh chân trong phòng tắm, nhắm hai mắt, hồng quang tỏa ra, khí nóng từ từ bốc lên, áo lụa rất nhanh khô ráo như cũ.

Lúc này Cổ Diêu vô cùng xấu hổ, dò xét hỏi: “Tiểu tỷ, tỷ có thể đi chưa?”

Mặc dù không biết quan hệ giữa nàng và hắc y nhân vừa rồi thế nào, bất quá cùng người như thế đánh nhau thì không phải chuyện gì tốt, Cổ Diêu chỉ hi vọng nàng có thể nhanh chóng rời đi, tránh cho dính họa vào thân.
“Còn chưa được!”

“Tại sao?”

Thiếu nữ vừa muốn nói tiếp, khuôn mặt xinh lại trắng bệch, thân thể mềm mại lung lay hai cái, sau đó mềm nhũn té trên mặt đất.

Cổ Diêu hạ ý thức đỡ nàng lên, vô tình đụng phải hai vật mềm mại, cùng với tình hình vừa rồi có chút tương tự, trong lòng không khỏi run động. <@mịa tên này lợi dụng trắng trợn thế mà kêu là vô tình>

Thiếu nữ nổi giận, nơi thánh khiết của nàng từ khi hiểu chuyện đến nay chưa từng bị người khác giới chạm vào, không ngờ đêm nay một lần lại bị ba lần.

Song chưa kịp đẩy Cổ Diêu ra, trước mắt nàng đã tối sầm, bất tỉnh nhân sự.

Cổ Diêu nhìn thiếu nữ hôn mê trong lòng có chút đau đầu, làm sao xử lý nàng cho tốt đây?

Để nàng ở lại trong phòng tắm, cho nàng tự sinh tự diệt đi.

Cổ Diêu suy nghĩ có chút không nhẫn tâm, hắc y nhân này nhanh chóng sẽ phát hiện ra kế dụ địch của thiếu nữ, chỉ sợ sẽ trở lại. Cũng có thể hắc y nhân tưởng thiếu nữ đã lợi dụng cơ hội mà trốn đi, không ôm hy vọng mà điên cuồng tìm trong khách sạn lần nữa, đương nhiên cũng cũng không loại trừ khả năng hắn không từ bỏ ý định.

Tóm lại, nếu bọn họ quay lại, thiếu nữ đang ngất trước mặt nhất định phải chết. Không nói hắc y nhân nóng lên còn có thể nói mình và Phí Thản bao che, lúc đó thì phiền toái lớn rồi, nhìn bộ dạng hung thần ác sát của bọn chúng, đều là gia hỏa giết người không nháy mắt.

Cân nhắc hai ba lần, Cổ Diêu quyết định giúp nàng một chút.

Dưới khách sạn có một mật thất, đào ở bên cạnh, đó là vì Phí Thản dự phòng chiến hỏa tràn tới Thập Lý Trấn nên đặc biệt lập ra nơi tị nạn, cũng chỉ có lão cùng Cổ Diêu hai người biết, rất bí mật.

Cho dù hắc y nhân quay trở lại, hẳn là cũng không tìm ra được chỗ này đâu?Nghĩ đến đó liền nâng thiếu nữ lên, cảm giác có chút mất sức, mặc dù cơ thể của thiếu nữ nhẹ nhàng, nhưng Cổ Diêu dù sao cũng là hài tử 16 tuổi, khí lực không lớn.

Cơ thể mềm mại thơm mát nằm trong ngực, Cổ Diêu lại có chút tưởng tượng bay bổng, bất quá hắn nhanh chóng dứt bỏ ý nghĩ lệch lạc, từng bước từng bước ôm nàng vào trong mật thất.

Mật thất không lớn, bất quá thu xếp rất sạch sẽ, bên trong còn có một cái giường nhỏ, được trải nệm.

Đem thiếu nữ đặt lên trên giường, nàng vẫn nhắm chặt mắt như cũ, sắc mặt có chút tái nhợt, nhìn qua lại có chút xinh đẹp mà đáng thương, so với bộ dánh tiểu ma nữ lúc trước thì khác biệt hoàn toàn.

Sau khi bố trí tốt cho nàng, Cổ Diêu rời mật thất, đến khách sạn quan sát tình huống một chút. Tình cảnh trước mắt làm cho hắn bị dọa một cái, cửa phòng dành cho khách của khách sạn đều mở lớn, bên trong khách nhân nằm ngã bên giường, không biết chết sống. Chắc là vừa rồi hắc y nhân lục soát các phòng khách tìm thiếu nữ, khách ở trọ liền gặp tai ương.

Lão bản!?

Cổ Diêu nhớ đến Phí Thản. Phí Thản là ngươi keo kiệt, những dù sao cũng không ngại thân phận đạo tặc bị người đời chán ghét của mình mà thu giữ. Sau khi có một công việc chính thức mới không phải lưu lãng tứ xứ, uống gió ăn sương. Tuy phải đem đồ trộm được chia ra, nhưng Phí Thản cũng gặp nguy hiểm nếu như bị người khác phát hiện, sẽ không đơn giản chỉ là khách sạn bị đập nát ngay.

Cho nên, Cổ Diêu đối với lão bản keo kiệt này vẫn còn cảm kích trong lòng.

Chạy tới phòng của Phí Thản ở lầu hai, cửa phòng mở toang, mà lão đang nằm trên mặt đất.

Cô Diêu vội vàng chạy tới, có chút kinh hoảng kêu lên: “Lão bản!”

Sắc mặt Phí Thản có chút trắng bệc, nhưng vẫn còn hô hấp.

Cổ Diêu an tâm trong lòng, chỉ là bị bất tỉnh, vừa rồi chỉ là lo lắng quá.

Sau khi đem Phí Thản đặt lên giường, Cổ Diêu đột nhiên không biết làm gì. Chuyện phát sinh đêm nay quả thật quá ly kỳ, tiểu hài tử thiếu kinh nghiệm như hắn cũng không biết xử lý thế nào.

Qua một lúc lâu, Cổ Diêu mới nhớ tới phải tìm mục sư tới trị liệu cho Phí Thản một chút.

Song Thập Lý Trấn chỉ có một vị mục sư gọi là Tạp Môn, hơn nữa mục sư kia là một tên gia hỏa cổ quái, khi hắn nghỉ ngơi, tuyệt không đến xem bệnh hay trị liệu nữa, thiên vương lão tử cũng không được, cho dù người khác quỳ trước mặt hoặc cầm kiếm để trên cổ cũng vô dụng.

Bây giờ đã đêm, chiếu theo quy luật sinh hoạt của mục sư, Tạp Môn sớm đã lên giường, đánh thức hắn chỉ có thể bị mắng, sau đó bị đuổi khỏi cửa. Hơn nữa đám hắc y nhân kia không chừng còn đang ở bên ngoài, lúc này tùy tiện đi ra ngoài đúng là rất nguy hiểm.

Xem ra chỉ có thể đợi đến sáng, sau đó mới tính tiếp.

Cổ Diêu chạy về phòng, nằm trên giường nhưng lại lo lắng không thể ngủ được, sợ rằng hắc y nhân sẽ quay lại.

Quay qua quay lại, cho đến nữa đêm, Cổ Diêu nhớ đến thiếu nữ kia, dứt khoát bật dậy, hướng mật thất đi tới.

Quyển 1 - Chương 7: Thâu hương thiết ngọc

Mở đèn trong mật thất lên, thiếu nữ vẫn nằm trên giường như cũ, chỉ là sắc mặt càng tái nhợt, trừ mặt ra, cổ, còn có cổ tay, những chỗ có khả năng nhìn thấy, kể cả cặp môi căng tròn cũng mất huyết sắc, cả thân thể mềm mại lại run rấy, hàm răng đụng vào nhau lách cách, tựa hồ bị nhiễm lạnh, mặc dù trên người nàng đã phủ mấy tấm da thú dày ở trên giường.

Cổ Diêu càng hoảng sợ, sờ trán thiếu nữ một cái, nhưng lại như chạm phải bò cạp mà nhanh chóng rút tay về.

Tựa như đụng phải hàn băng, trong nháy mắt đã làm tay hắn tê dại, bên ngoài có kết một tầng sương trắng.

Nếu phản ứng chậm mà nói, cái tay này chỉ sợ đã đóng băng rồi.

Có thể tưởng tượng, thiếu nữ đang chịu đựng sự thống khổ lạnh giá lợi hại như thế nào.

Đối với dị trạng của nàng, Cổ Diêu quả thật lực bất tòng tâm, chỉ có thể đem hai cái thảm lông trên sàn của mật thấy đắp lên người nàng, nhưng thiếu nữ vẫn run rấy không ngừng.

Tình huống như vậy vẫn tiếp tục đến nửa đêm, sắc mặt thiếu nữ không tái nhợt thêm được, nhưng lại biến thành màu tro tàn, hô hấp cũng mỏng manh dần, lông mi dài rung động, trong phòng tắm nhìn thấy thì kinh diễm, lúc nàng lại thấy có vẻ khổ sở đáng thương.

Cổ Diêu thấy thế trong lòng biết không ổn, hắn từng thấy quá không ít cô nhi chết vì gió rét, bọn họ trước khi chết đều có bộ dạng như vậy, đó là dấu hiện tính mạng đã tiêu hao hầu như không còn.

Xem ra nàng không còn chống trụ nổi nữa.

Nhìn khuôn mặt tinh sảo như tranh của thiếu nữ, Cô Diêu thầm kêu đáng tiếc, một vị tiểu mỹ nữ, sẽ lại như hoa tàn trong cuộc đời mà rơi xuống.

Lúc này cổ ngọc của thiếu nữ lại nổi lên hồng mang nhàn nhạt, Cổ Diêu kìa quái tới gần nhìn thì thậy một cái mặt dây đeo hình thập tự (dấu cộng) huyết sắc.

Hồng mang trên dây đeo càng lúc càng đậm, cuối cùng đem cả người thiếu nữ bao lại.

Tựa như nó có sinh mạng, hướng thân thể mềm mại của thiếu nữ mà thấm vào, như nước đổ bể, nhanh chóng bị hấp thu mất.

Khuôn mặt như tro tàn của thiếu nữ, lại có một tia huyết sắc.

Không chỉ như thế, rất nhanh, mặt nàng ngày càng ửng đỏ, sáng lên giống như bị lửa nóng đốt cháy, cơ hồ muốn bắn máu ra.

Một trận sóng nhiệt bức tới, Cổ Diêu không tự chủ được lui lại vài bước.

Sóng nhiệt cuồn cuộn không ngừng, thiếu nữ đột nhiên đem chăn đắp trên người quăng xuống đất, thì thào nói sảng “Nóng, nóng quá!”

So với lúc trước hoàn toàn trái ngược, kể cả khuôn mặt, da thịt toàn thân nàng đều biến thành một màu đỏ như hoa hồng.

Nguyên bổn là khí trời lạnh giá, nhưng mật thất lại như một lò lửa khốc liệt, mồ hôi trên trán của Cổ Diêu cũng không thể rơi xuống, chỉ có thể đóng lại trên trán.

“Ba!”

Một tiếng kêu thanh thúy vang lên, dây đeo trên cổ của thiếu nữ bắn ra.

Đợi đến hơn mười chung đồng hồ (chắc khoảng 10’), nhiệt khí trong mật thất mới dần dần rút đi.

Cổ Diêu đến gần bên giường, chỉ thấy thiếu nữ vẫn chìm trong giấc ngủ, sắc mặt của nàng đã khôi phục vẻ hồng nhuận, hô hấp bình thường.

Cái dây đeo kia không biết là vậy gì, không ngờ lại thần kỳ như thế.

“Uy, nàng không sao chứ?”

Cổ Diêu cố lay tỉnh nàng, bất quá khi tay chạm đến bả vai thiếu nữ, áo lụa màu lục trên người nàng đã biến thành tro bụi.

Không sai, là tro bụi!“Ách!?”

Cổ Diêu trơ mắt nhìn cả kiện y phục biến thành tro bụi bay đi.

Chuyện gì xảy ra?

Hẳn là cái dây đeo nhỏ kia làm ra.

Cổ Diêu phát hiện một vấn đề chết người, không những áo ngoài, cả áo lót, nội khố của nàng cũng không may mắn để thoát khỏi biến thành tro bụi.

Như thế, thiếu nữ toàn thân không có tất vãi, hoàn toàn xích lõa.

Cổ Diêu không phải là chưa thấy qua nữ nhân lỏa thể, hắn bình thường hàng ngày đều đến Thiên Hương Lâu nhìn lén.

Vấn đề là khi hắn nhìn kỷ nữ duyên dáng kia đều từ xa xa mà nhìn, không giống với thiếu nữ quốc sắc thiên hương trước mặt, quan sát ở khoảng cách gần như thế.

Thân thể mềm mại của thiếu nữ như một tòa bạch ngọc, vừa nhìn đã biết là nhà phú quý, không có một chút tỳ vết nào, thêm thì lại dư, bớt thì lại thiếu.

Dưới cái cổ như thiên nga, là hai bờ cao dụ người, mặc dù so với kỷ nữ kia thì nhỏ hơn nhiều, bất quả lại có mùi vị thanh xuân. Trên ngọc nhũ có hai cái tiểu anh đào ngạo nghễ, hãnh diện đứng thẳng,cức kì tươi đỏ, làm ngươi ta nhịn không được muốn nhấm nháp một phen.

Cổ Diêu giống như đang bị mê hoặc vươn tay ra, run rẩy vuốt ve bộ ngực sữa của thiếu nữ.

Cảm giác mềm mại mịn màng trong tay, đó là một loại cảm giác Cổ Diêu chưa từng nếm qua.

Hưng phán, lo lắng, thư sướng, sợ hãi, bất an..đủ loại tâm tình bình thường trong ngày liên tiếp nổi lên, dung hòa vào nhau, đồng thời tạo thành một loại gọi là “Kích Thích”.

Cổ Diêu biết rõ tại sao mình vô pháp chống lại hấp lực của việc trộm cắp, giống như trúng tà ở đó, không cách nào từ bỏ, bởi vì hắn thích loại cảm giác vui sướng cùng kích thích này.

Lúc này chính mình có phải là đang trộm không?

Thâu hương trộm ngọc!!Đột phá khoái cảm cấm kỵ, làm cho Cổ Diêu không thể ngừng, hắn tham lam vuốt ve trên bộ ngực của thiếu nữ, thỉnh thoảng lại nắn bóp hai tiểu anh đào đã cứng lên kia.

Tay hắn theo một lộ tuyết mỹ diệu hạ xuống, đáp xuống eo thon của thiếu nữ.

Cái eo của nàng nhỏ kinh người, song lại mười phần đàn hồi. Tiểu phúc phẳng lì không có một chút thịt dư, lỗ rốn nhỏ nhìn qua rất gợi cảm.

Một trận cảm giác SA(@đi hỏi bọn trung quốc, pó tay) theo lòng bàn tay truyền tới, Cổ Diêu phát hiện tay mình đã phủ lên vài công cỏ nhỏ, thưa thưa thớt thớt, dĩ nhiên cùng màu olive giống mái tóc của nàng.

Cặp đùi mượt mà kẹp chặt lại, đem hoa viên thần thánh bí mật nhất của thiếu nữ dấu đi.

Hô hấp của Cổ Diêu cũng nặng nhọc hơn, hắn không phải là thiếu niên hoàn toàn không hiểu sự,đối với chuyện nam nữ cũng đã biết quá nữa.

Người đến gia đoạn này, đối với sự thần bí của người khác rất tò mò.

Tay Cổ Diêu không tự chủ được lại mò xuống dưới, hắn rất muốn mở hai cái đùi đẹp ra để nghiên cứu đến cùng.

“Ân ~~~”

Thiếu nữ đột nhiên phát ra một tiếng thì thầm.

Cổ Diêu như thỏ giựt bắn lên, cũng may thiếu nữ chưa tỉnh lại, nàng chỉ hừ nhẹ một tiếng, rồi lại im lặng.

Ý thức được rồi mới làm chuyện gì, mồ hôi lạnh của Cổ Diêu cuồn cuộn chảy ra.

Nếu như nàng biết chuyện gì xảy ra, nhất định sẽ giết mình!

Thân thể của thiếu nữ vẫn còn lực hấp dẫn cực cao như trước, Cổ Diêu không dám nhìn nữa, từ trên mấy đất lấy hai tấm da thú phủ lên người nàng, cũng không dám quay đầu lại mà rời khỏi mật thất.

Trở lại phòng, Cô Diêu vẫn không cách nào nhập vào mộng như cũ, trong đầu tràn ngập thân thể xích lỏa tuyệt mỹ của thiếu nữ kia.

Ngửi hai tay một cái, vẫn còn mùi u hương ẩn ước, Cổ Diêu có chút muốn say.

Hắc y nhân cũng không có trở lại.

Như vậy đến lúc gần sáng mới mơ mơ màng màng tiến vào giấc mộng đẹp.

Trong mộng hắn lại gặp thiếu nữ, vẫn không có tấc vãi nào như cũ, ngoắc ngoắc ngón tay, cười rồi mị hoặc, rất dâm đãng.

Hạ thân Cổ Diêu chưa từng có loại khoái cảm này, tựa hồ cái vật kia muốn xông phá ra, rất khó chịu, cũng rất thư sướng.

Đúng lúc này, khuôn mặt xinh xắn của thiếu nữ đột nhiên thay đổi, trở thành hung thần ác sát, đoản kiếm trong tay đặt lên trên cổ hắn.

Cảm giác lạnh như băng thấu da thịt, Cổ Diêu mở mắt, hoảng sợ phát hiện việc trong mộng đã trở thành sự thật.

Thiếu nữ chính là đang trợn mắt đứng bên giường, trong mắt có ngọn lửa tựa hồ muốn giết người.

“Tên tiểu sắc lang, ngươi tối hôm qua đã làm gì?”

Quyển 1 - Chương 8: Kỳ quái đích nữ khách nhân

Cổ Diêu gãi gãi đầu, có tật giật mình nói: "Tiểu tỷ, cô nói gì? Lúc đó cô đột nhiên bất tỉnh, ta sợ tên hắc y nhân nọ quay trở lại nên có lòng hảo tâm mang cô vào mật thất của khách sạn."

"Như thế, còn y phục trên người ta thì sao?"

Thiếu nữ lớn tiếng chất vấn đồng thời càng nắm đoản kiếm càng chặt hơn.

Xem bộ dáng của nàng chắc là không biết được hành động bỉ ổi đó, có thế thì dễ nói chuyện rồi.

Cổ Diêu cố gắng làm cho tinh thần mình trở nên bình tĩnh, cẩn thận nói:"Việc đó là do cái dây đeo nhỏ hồng sắc trên cổ cô đó. "

"Thần chúc?"

Thiếu nữ cau mày lại, từ trong lòng móc ra cái mặt dây bị vỡ còn một nửa kia, đó là bảo vật gia truyền của nàng, từ khi nàng ra đời đến nay vẫn đeo nó ở trên cổ.

Một lát sau, nàng tiếp tục nói với Cổ Diêu chuyện vừa bị gián đoạn :"Tiếp tục nói đi, đừng để cho ta phát hiện lời nói của ngươi có chút giả dối, nếu không, hừ hừ."

Cổ Diêu vội nói: "Là lúc đó thân thể của cô phát lạnh, không phải lạnh bình thường mà nó như là băng vậy, ta dùng tay sờ lên trán cô thì cả ngón tay cũng muốn đóng băng lại. Sắc mặt cũng rất khó coi, cuối cùng còn biến thành màu tro tàn, đúng lúc đó thì cái dây đeo của cô đột nhiên phát ra một trận hồng quang bao bọc cô lại, hồng quang này hình như...... "

"Hình như cái gì?"

Cổ Diêu tiếp tục nói: "Hình như đều bị cô hấp thu hết, nghe thì có chút điểm hoang đường nhưng tất cả đều là sự thật, sau đó sắc mặt của cô có chút huyết sắc lại nhưng sau đó cô lại la lên là nóng quá rồi đem tất cả chăn màn trên giường quăng đi. Luồng hồng quang đó quả thật là phi thường nóng, như là lửa vậy, y phục của cô tuy không bị cởi ra nhưng lại bị luồng hồng quang đó làm cho tan biến thành tro tàn, tất cả chuyện là như thế. "

"Như thế, ngươi đã thấy được gì rồi?"

Thiếu nữ nói đến đó thanh âm cực kỳ run rẩy, đáp án của vấn đền này, đối với này mà nói thì cực kỳ trọng yếu.

Cổ Diêu giả vờ hồ đồ:"Cái gì? Ta cái gì cũng chưa thấy hết."

Thiếu nữ lạnh lùng nói: "Ngươi xác định!?"

Cổ Diêu suy nghĩ một chút, nếu như nói là không có thấy cái gì hết thì nhất định là thiếu nữ đó sẽ không tin, nếu không thì làm sao hắn có thể thuật lại hết cả quá trình rõ ràng như thế chứ. Nhớ tới mới vừa rồi nàng nói qua, nếu như có nói dối thì sẽ đem mình xử đẹp, Cổ Diêu từ từ giải thích : "Có, có một chút mà thôi, không có rõ ràng, lúc đó trong mật thất ánh sáng rất là u ám."

Hắn vừa dừng lại liền bổ sung:"Ta liền lấy chăn đắp lên cho cô rồi sau đó xoay người đi, cái gì cũng chưa từng thấy hết."

Hắn bổ sung quả thật là dư thừa, thật sự Cổ Diêu không biết thiếu nữ càng là muốn nghe hắn phủ định trăm phần trăm, sợ rằng Cổ Diêu nói dối thì nàng thì cũng cảm thấy tốt, ít nhất cũng có thể có được chút an ủi trong lòng.

Song chính lúc này nàng lại nghe Cổ Diêu nói là “có một chút” thì nàng cảm thấy như thiên địa sụp đổ.

Thân thể thuần khiết của mình không ngờ lại hoàn toàn xích lõa để cho tên tiểu sắc lang này ngắm.

"Ta, ta giết ngươi!" Tay của thiếu nữ run rẩy, lưỡi dao sắc bén trên cổ của Cổ Diêu xuất hiện một tia máu nhàn nhạt.
Cổ Diêu hồn phi phách tán: "Tiểu tỷ, cô … cô đừng tức giận, ta lúc ấy cũng xuất phát từ lòng hảo tâm thôi."

Trong lòng hắn rất là hối hận, nếu biết trước thì đã để cô nàng nóng như lửa này lại phòng tắm là tốt rồi, lúc này không phải gây phiền toái.

Bất quá nghĩ đến thân thể tuyệt mỹ của thiếu nữ kia, Cổ Diêu trong lòng nóng lên hiểu được việc đó cũng rất là đáng giá.

Nhìn Cổ Diêu, thiếu nữ dùng sức cắn môi dưới, tựa như là muốn khóc.

Qua một hồi lâu, nàng rốt cục đem kiếm bỏ sang một bên, đặt mông ngồi sang một bên giường, khuôn mặt xinh xắn đầy nét âm trầm, cũng không biết đang suy nghĩ gì.

Cổ Diêu không dám lên tiếng chỉ có thể cùng nàng tĩnh tọa. Lúc này hắn mới quan sát ra, thiếu nữ đó đúng là đang mặc quần áo của mình.

Trong mật thất của Phí Thản, cũng có quần áo Cổ Diêu chuẩn bị, dành cho tình huống khẩn cấp thì dùng đến.

Hai người tuổi tác tương đồng, vóc dáng không khác nhau nhiều lắm, nên quần áo cũng rất vừa người.

Nếu nói không có lúc nào cũng cầm đoản kiếm trong tay, nàng nhìn qua giống như một nữ hài thanh tú bình thường.

Cuối cùng thiếu nữ đứng lên: "Nghe đây, ta bị nội thương nên cần phải tĩnh dưỡng mấy ngày! Mật thất trong khách sạn này không cũng tệ, tạm thời ta sẽ ở đó dưỡng thương. Còn nữa, chuyện này không thể nào nói cho kẻ nào biết. "

Cổ Diêu cau mày nói: "Kể cả lão bản của ta?"

"Đúng vậy! Có vấn đề sao?"

Giọng nói của nàng giống như là ra lệnh vậy, nhưng Cổ Diêu lại không có thể nào cự tuyệt được, hắn cũng chỉ là một hạ nhân của khách sạn mà thôi, mà đối phương lại là một cường giả có đấu khí, tùy lúc có thể kết thúc tính mạng của hắn dễ dàng như giết chết một con kiến vậy.Nhìn thanh đoản kiếm sáng loáng kia, Cổ Diêu nào có can đảm mà nói có vấn đề chứ.

Đây chính là kẻ yếu phải cam chịu, vĩnh viễn không thể nắm trong tay vận mệnh của chính mình.

Chỉ có thể hy vọng sớm tống khứ ôn thần này đi, bất quá lúc này Cổ Diêu chỉ có thể miễn cưỡng gật đầu:"Được rồi, tiểu tỷ. "

"Nghe đây, ta cũng không phải là người không nói lý. " Thiếu nữ rất nhanh khôi phục lại nguyên trạng móc ra một cái túi nhỏ, đưa ra trước mặt Cổ Diêu:"Bên trong tất cả đều là thủy tinh tệ, chỉ cần mấy ngày tới ngươi có thể nghe lời, làm cho ta vừa lòng. Vậy, tất cả đều là của ngươi. "

Thủy tinh tệ!?

Thủy tinh tệ bình thường là thứ những người thượng tầng sử dụng. Một thủy tinh tệ là mười kim tệ, cái túi nhỏ kia chứa là thủy tinh tệ, Cổ Diêu căn cứ kinh nghiệm đạo tặc thoáng cái tính qua, kết quả làm hắn không khỏi hí hững mà suýt nữa ngất đi.

Ít nhất cũng có 22-23 thủy tinh tệ, cũng có nghĩa là hơn hai trăm mai kim tệ.

Cổ Diêu khó khăn nuốt nước bọt, thế giới trước mắt tựa như đều biến thành màu vàng, đầy trời đều là thủy tinh tệ đáng yêu, phát ra ánh sáng chợt lóe chợt tắt như là các ngôi sao nhỏ.

Thiếu nữ khinh thường nói:"Không những là một tiểu sắc lang, xem ra còn là một tiểu hám tài!"

Cổ Diêu cũng không để ý đến sự trào phúng của nàng, chỉ cần có được túi thủy tinh tệ kia thì cho dù có bị gọi là tiểu Vương Bát đản cũng không quan trọng.

Thanh âm hắn có chút run rẩy: "Thật sự? Thật sự có thể cho ta sao?"

"Đương nhiên!" Thiếu nữ khinh thường nói: "Chỉ có chút thủy tinh tệ như thế,có gì mà mừng rỡ chứ?"

Từ nhỏ nàng đã được dạy rằng chỉ có đưa ra ân huệ, mới là đạo lý để người khác toàn tâm toàn ý làm việc cho mình.

Chứng kiến sắc mặt của Cổ Diêu nàng không khỏi đùa ác bổ sung thêm một câu:"Thủy tinh tệ trong nhà ta sợ rằng có thể đem ngươi chôn sống mấy trăm vạn lần!"

Nói đến đây nàng có cảm giác lỡ lời liền ngậm miệng lại.

Cổ Diêu không có cảm thấy được có cái gì kì quái trong lời nói, bởi vì đại não của hắn đã tràn ngập hưng phấn từ trước.

Quả thật không sai, thiếu nữ còn trẻ như thế mà có thể xuất ra đấu khí, người như vậy có thể không có tiền sao?

Cổ Diêu đã quên hết mọi chuyện không hài lòng lúc trước, người trước mặt này, chính là thần tài!

Như thế, Duyệt Lai khách sạn lại có thêm một nữ khách nhân kì quái.

Quyển 1 - Chương 9: Viễn phương lai khách

Sáng sớm Phí Thản đã tỉnh lại, chỉ là so với bình thường thì trễ hơn một chút, thân thể cũng không có thương thế gì.

Kỳ quái là, chuyện của hắc y nhân kia lão một chút cũng không nhớ, chuyện đồng dạng cũng xảy ra với những vị khách bị hôn mê. Giống như một giấc mộng, nhưng tịnh không phải mộng, bởi vì thiếu nữ kia vẫn chân chân thật thật ở dưới mật thất của khách sạn Duyệt Lai.

Mỗi ngày khi xong việc, Cổ Diêu liền chạy xuống mật thất bắt đầu công việc thứ hai.

Đống tiền kia không ít, nhưng cũng không phải dễ dàng mà lấy được.

Có thể là do thói quen hay sai kiến, thiếu nữ quả thật đem Cổ Diêu trở thành nô đãi, hơi một tí là mắng chửi, như là oán giận vải vóc trong trấn cũ kĩ, kiểu dáng quê mùa, đưa tới thức ăn mùi vị quá kém, mật thất quét dọn không đủ sạch sẽ.

Cổ Diêu mấy lần đã muốn mặc kệ không lo, nhưng khi nghĩ đến túi thủy tinh tệ kia bay vào tay mình, lại cận lực nhẫn nhịn lại.

Cô gái cơ hồ không ra ngoài, chỉ ngày ngày trụ lại trong mật thất, không có nàng cho phép, Cổ Diêu cũng không thể tiến vào, cứ như thế qua được gần mười ngày.

Đêm nay khách nhân cũng không nhiều, không có bận rội quá, Cổ Diêu liền hướng Phí Thản xin nghỉ một lúc, lấy thời gian đến tiệm bán đồ của trấn mua cho thiếu nữ mấy bộ quần áo rồi quay lại. Bởi vì nàng luôn rất lười giặt những quần áo chất liệu kém này, hoặc phải nói rằng nàng cho là loại quần áo chất lượng kém như thế chỉ mặt một lần rồi vứt đi cũng được.

Bất quá khi hắn quay lại khách sạn thì phát hiện trong khách sạn náo nhiệt hẳn lên.

“Hống hống!”

Còn không kịp chú ý là khách nhân như thế nào, tiếng rống đinh tai nhức óc đã làm Cổ Diêu cơ hồi muốn té xỉu ngất đi, ngẩng đầu lên nhìn, không khỏi cảm thấy phát lãnh.

Trước mặt là một con “Song Đầu Đại Tông Hùng” cao chừng ba thước, cao gần tới bản hiệu của khách sạn.

Tông Hùng có thể hình to lớn, một cái đại chưởng xòe ra của nó, nếu so với đầu Cổ Diêu thì còn muốn to hơn.

Gấu thì chưởng lực đã có tiếng, một con gấu bình thường có thể tùy tiện một chưởng đánh chết trâu.

Nếu như đầu bị cự chưởng của nó bóp lấy, chỉ cần nhè nhẹ dụng lực, cái đầu khẳng định sẽ trở thành một đốn thịt đen đỏ hỗn loạn.

Bốn con mắt như hạt đậu của Tông Hùng nhìn thẳng Cổ Diêu, hai đầu to cúi thấp xuống, cần thận đánh giá khắp người hắn.

Hơi thở nóng hổi phun lên trên mặt, Song Đầu Tông Hùng tựa hồ đối với Cổ Diêu rất có hứng thú.

“Má ơi!”

Tim Cổ Diêu như muốn phá ngực là bay ra, hai chân phát run, phảng phất sợ rằng đầu mình nếu không cần thận sẽ biết thành dạng giống thịt vụn, té xuống đất. Lúc này hai cái mặt to bè của Tông Hùng lại dãn ra, tay quơ chân đạp, bộ dạng như là rất vui vẻ.

Nó vừa đạp xuống, khách sạn cũng chấn động, bình rượu cùng chén đũa không ngừng rung lắc vang lên.

Lúc này tử trong tiệm truyền tới một tiếng cười sang sảng: “Tiểu tử không cần sợ, Nạp Lạp Địch chỉ là muốn đùa với ngươi một chút thôi!”

Người đang nói là một vị đại hán, ước chừng 32-33 tuổi, lưng hổ eo hùng, lộ ra một khuôn mặt hình vuông, nhìn qua có chút thô hào, râu ria đầy mặt. Hắn mặc một cái áo da thú ngắn lốm đốm đủ màu, lộ ra nửa bên vai cùng ngực, trên ngực cũng có không ít lông, nhìn qua rất giống một con gấu.

So với người bình thường, hắn thật sự tráng kiện hơn nhiều, bắp vai so với bắp đùi của người bình thường còn muốn to hơn, cánh tay rất dài, rủ xuống thì quá đầu gối,có thể so với viên hầu, có chút mất cân đối.

Từ trong đám người bước từng bước dài ra, kéo Cổ Diêu từ mặt đất dậy: “Tiểu tử, lá gan của ngươi cũng nhỏ quá đi!”

Cổ Diêu xanh mặt, mồ hôi lạnh đổ ra, vâng vâng dạ dạ.

“Như vậy cũng không giống hình tượng nam nhân đâu!” Đại hán nói đồng thời vỗ vỗ vai Cổ Diêu.

Tay hắn so với tay gấu lớn cũng không nhỏ hơn bao nhiêu, khí lực kinh người, chỉ là tùy tiện vỗ võ thiếu chút nữa đã đem Cổ Diêu vừa mới đứng vững vỗ cho té xuống đất mà ngồi xổm.

Lúc này Cổ Diêu mới chú ý đi cùng hắn còn có ba người, trong đó một nữ tử khoảng 27-28 tuổi, da trắng, căn cứ màu da thì có thể đoán là người phương tây trong nhân loại.
Ngoài màu da ra, tên của người phía tây so với người phương đông cũng khác nhau, có thể là hai chữ, có thể đến bảy tám chữ, không giống người phương đông nhiều nhất chỉ có bốn chữ.

Khi La Áo đế quốc thống nhất đại lục, hai tộc dần dần hỗn tạp, phong tục thói quen ảnh hưởng lẫn nhau, hơn nữa còn liên hôn, càng ngày càng có nhiều người máu lai, cơ bản đã đồng hóa, trừ tên cùng màu da có chút khác nhau.

Phí Thản cũng là người da trắng phương tây, nhưng tổ bối mấy đời trước đã địa cư ở Thập Lý Trấn.

Nữ tử có một đầu tóc màu vàng ngắn tới tai. Vóc người của nàng phong mãn bốc lửa, mặc một kiện giáp ngắn màu đỏ, chỗ ngực làm rất thấp, lộ ra hai mảng xuân quang tuyệt đẹp. Phía dưới thì chỉ có một cái quần da siêu ngắn chưa đến gối khoảng hai mươi li, đùi đẹp gợi cảm lộ ra, chỉ là có một cái tất lưới màu đen bao lấy, chân mang một đôi giày màu xám.

Đây là trang phục tiêu chuẩn của nữ chiến sĩ, một mặt cũng biểu lộ sự anh tư lẫm liệt của các nàng, so với thân thể mềm mại của nữ tử bình thường,vẻ đẹp mạnh mẽ của nàng làm người khác sáng mắt lên.

Chiến sĩ là chức nghiệp thường thấy nhất trên Tạp Địch đại lục, đại khái trong các chức nghiệp thì vũ giả chiếm khoảng bảy phần, bởi vậy đi đâu cũng nhìn thấy không có gì lạ.

Nữ chiến sĩ oán giận nói: “Lôi Mông, ngươi nhiều tuổi như thế, lại còn thích đóng vai ác, ngươi cùng với sủng vật của ngươi đều thất đức!”

Lôi Mông chính là đại hán vừa rồi, hắn lơ đểnh cười hì hì nói: “Ngươi thì cần có lúc bảo trì tâm tình thư thái, như vậy mới có thể tươi trẻ dài dài mà, Y Lệ Na, ngươi phải hướng ta học tập, nếu không rất dễ già đi đó. Ngươi nhìn lại chính mình xem, 30 tuổi còn chưa đến, trên mắt đã có nếp nhăn rồi.”

Dung nhan của nữ nhân giống như vảy ngược của rồng không thể đem ra đùa, nữ chiến sĩ được gọi là Y Lệ Na kia lập tức biến sắc, vươn tay cầm thanh kiếm lưỡi rộng trên bàn sắc giọng kêu lên: “Dám giễu cợt ta, ta giết ngươi!”

Đại hán thân thể to lớn, nhưng phản ứng cực nhanh, lập tức vọt qua một bên. Kiếm lớn của Y Lệ Na đánh vào không trung, làm miếng thịt nướng trước lẫn cái dĩa trước mặt Lôi Mông đều đánh đánh nát, thịt bay tứ tung.

“Ai yêu yêu, lãng phí thực vật là không tốt!”

Lôi Mông nhìn thấy thịt nướng trong không trung, luống cuống đưa tay đón lấy. Mà cả con Song Đầu đại Hùng kia cũng linh mẫn dị thường, giống chó săn nhảy một cái lên cả mét, đem hai miếng thịt lớn nhất nuốt vào trong miệng.

Bất quá khi nó rơi xuống thì Duyệt Lai khách sạn lại thảm rồi.

“Phanh” một tiếng vang lớn, vật dụng trên bằng đều bị chấn văng lên, ít nhất mười khối đá xanh bị nó làm văng ra.

Phí Thản thấy thế, trên mặt lộ vẻ đau lòng, nhưng cũng không dám lên tiếng, bởi vì những người này không cần nghi ngờ đều là vũ giả lợi hại, hắn không dám làm gì.

Y Lệ Na không tuân theo phép tắc, thở hổn hển tiếp tục truy sát Lôi Mông, bất quá lại bị đồng bạn kế bên cản lại.

“Ta nói hai người, chẳng lẽ không thể yên lặng hòa hảo mà ăn hay sao?”

Quyển 1 - Chương 10: Dạ lang dong binh đoàn

Ngăn cản Y Lệ Na là một nam kỵ sĩ trung niên.

Ma pháp sư chính là chức nghiệp cao cấp nhất của tạp địch đại lục, nhưng chiếm số lượng lớn nhất chính là kỵ sĩ.

Khiêm tốn, vinh dự, hi sinh, anh dũng, liên mẫn, nghị lực, thành thật, công chính.

Đây chính là tám đức tính của kỹ sĩ, trong ấn trượng của mọi người, họ là những người đã được huấn luyện lễ nghĩa, là người có phong độ, luôn khống chế không gây ra phiền toái, y phục luôn chỉnh tề, không coi thường người khác.

Đương nhiên, ngư long hỗn tạp, trong chức nghiệp kỵ sĩ này cũng không thể nào tránh khỏi có ngoại lệ, bất quá đại đa số kỵ sĩ luôn làm cho người ta có ấn tượng ưu nhã.

Vị kỵ sĩ trước mắt này, thức ăn trên bàn cũng được đặt thẳng tắp giống như là trường mâu của hắn vậy, rượu thì uống chung nhỏ, ăn cũng ăn một từ từ có phong cách, không có ăn uống một cách điên cuồng có thể gọi là cuồng phong bão táp giống như lôi mông, nếu so ra thì nữ chiến sĩ so với hắn còn có một chút tư văn.

Kỵ sĩ vẻ mặt bất đắc dĩ, quay đầu sang nhìn phí thản nói:”xin lỗi, lão bản, đã gây tổn thất cho tiệm của các người, chúng ta nhất định sẽ bồi thường.”

Phí Thản thở phào nhẹ nhõm, may mắn là còn có một vị kỵ sĩ, nếu không nói không chừng sẽ đành phải nuốt đắng mà thôi.

Thấy kỵ sĩ ra mặt, nữ kỵ sĩ không cam lòng, thu hồi đại kiếm:”Đoàn trưởng, huynh cũng nhìn thấy rồi, chính là hắn khiêu khích ta trước!”

Kỵ sĩ nhíu mài:” Được rồi, các ngươi mỗi người nhịn một chút đi, trước tiên, lôi mông, ngươi hay nói giỡn, nhưng cũng phải có giới hạn.”

Lôi Mông nghe thế liền lè lưỡi ra:” rõ, thưa đoàn trưởng.”

Kỵ sĩ lại chuyển hướng sang nữ chiến sĩ:” Còn Lệ Y Na, cô cũng nên tự khống chế bản tính nóng nảy của mình một chút, đừng quên lần trước nàng suýt làm ngộ thương một tiểu hài tử.”

Bị nói đến chuyện xấu hổ cũ, nữ chiến sĩ có chút xấu hổ, mặt thoáng hồng, nhỏ giọng chuyển hướng nói:” Nể mặt đoàn trưởng, ta tha cho ngươi lần này, nếu như ngươi còn tái phạm thì ngươi chết chắc.”

“Vâng, vâng, Y Lệ Na, tuyệt đối không có lần sau.”

Lôi mông hi hi ha ha trở lại bàn, đối với bộ dáng cảnh cáo của nữ chiến sĩ tựa hồ như không để ý, khải lệ đã nói câu kia không dưới 100 lần, hắn cũng đồng dạng trả lời như thế không dưới 100 lần.

Tính tình của hắn thì thậm thô, tâm tư phức tạp, khó mà có thể hiểu được nữ nhân, ở chung thì quả thật là đau đầu, cái gì nên nói thì hắn không nói còn cái không nên nói thì hắn lại nói ra nên dẫn đến tranh chấpm tỷ như lần trước hắn có hảo tâm nhắc nhở Y Lệ Na rằng các vật phẩm hóa trang đó không thích hợp với tuổi tác của nàng, kết quả là lại có chuyện xảy ra, cũng may là hai người mặt ngoài nhìn như là không hợp nhau nhưng thực sự chỉ là gây nhốn nháo thế mà thôi.

Tất cả những người này, kể cả nữ chiến sĩ đều rất tráng kiện, chỉ có duy nhất một người ngồi ở bàn phía trong thì vóc người hơi nhỏ, da tay thì trắng trông có vẻ giống như là một thư sinh văn nhược, nhưng ai cũng không dám ngồi cùng ăn với hắn.

Lại còn mặc áo bào rộng thùng thình chắc chính là một ma pháp sư – một chức nghiệp cao quý.

Người này chắc là một ma pháp sư.

Hắn híp mắt nhìn Y Lệ Na cũng Lôi Nông náo loạn, bộ dáng có vẻ rất là thích thú, cũng không có nhúng tay vào.

Vị ma pháp sư này nhìn qua phi thường trẻ, so với đại đa số ma pháp sư thì đúng là bạch diện vô tu.

Mấy người này, bất luận là chiến sĩ kỵ sĩ tuần thú sư, hay là ma pháp sư đều là chức nghiệp vũ giả của tạp địch đại lục, các chức nghiệp này đều là bắt nguồn từ các binh chủng của la áo đế quốc mà ra, bởi vì lúc đó đế quốc do căn cứ vào sự bất đồng của chiến trường mà điều chỉnh, bởi vậy binh chủng phần lớn chia ra thành nhiều loại khác nhau.

Chiến sĩ có các tố chất tương rất là đồng đều, có thân thể tương đối cường hãn, công thủ ở các phương diện đều tốt, chiến sĩ tu lyện đạt được đấu khí sẽ có năng lực công kích tầm xa nhất định, nhưng cũng không phải là rất am hiểu, kỵ sĩ tấn công hay phòng thủ đều rất mạnh nhưng tốc độ lại chậm, khả năng tấn công ở cự ly xa yếu, nhưng có thể nhờ vào chiến mã, thích khách thì nổi tiếng về tốc độ và tính linh hoạt, có năng lực du đấu cường đại, có khả năng ẩn mình, còn có thể phóng ám khí công kích từ xa, nhưng phòng ngự thì lại cực kỳ yếu đuối …

Vì tùy thuộc vào đặc điểm của chức nghiệp mà vũ giả sẽ có các trang bị bất đồng, tỷ như chiến sĩ hay kỵ sĩ đa số đều là người đi đầu trên chiến trường, lúc tiến công họ thường phải nhờ vào khôi giáp để chống đỡ công kích, ma pháp sư và cũng tiễn thủ thường thì y phục nhẹ nhàng, giảm bớt gánh nặng cho thân thể, thích khách có nhiệm vụ ám sát nhân vật trọng yếu của đối phương, nên trang phục thường bó sát người, sử dụng vũ khí cũng phải nhẹ nhành khéo léo, thường dùng nhất chính là chủy thủ.

Các thói quen này từ sau khi đế quốc giải thể vẫn còn lưu lại, không có biến mất theo sự diệt vong của đế quốc, mà vẫn tiếp tục được phát triển ở tạp lạp đại lục.

Bởi vì các chức nghiệp đa số đều bắt nguồn từ quân đội cho nên nó cũng có cách chia cấp bậc bất đồng, giống như quân hàm trong quân đội.

Tỷ như ma pháp sư, chia ra thành ma pháp học đồ, kiến tập ma pháp sư,sơ cấp ma pháp sư,trung cấp ma pháp sư,cao cấp ma pháp sư,nhất tinh ma pháp sư,nhị tinh ma pháp sư,tam tinh ma pháp sư,tân nguyệt ma pháp sư,bán nguyệt ma pháp sư,mãn nguyệt ma pháp sư,nhật diệu ma pháp sư,đại ma đạo sư.Còn về chiến sĩ, thì chia thành chiến sĩ học đồ, kiến tập chiến sĩ,sơ cấp chiến sĩ,trung cấp chiến sĩ,cao cấp chiến sĩ,hắc thiết chiến sĩ,thanh đồng chiến sĩ,bạch ngân chiến sĩ,hoàng kim chiến sĩ,phỉ thúy chiến sĩ,lam ngọc chiến sĩ,hồng toản chiến sĩ,chiến thần.

Năm cấp đầu của các chức nghiệp giống nhau, phân biệt là học đồ, kiến tập, sơ cấp, trung cấp, cao cấp, chỉ từ khi đến lục cấp thì danh hiệu mới có khác biệt.

Cách phân chia chức nghiệp cũ vẫn được dùng cho đến nay.

Chiến sĩ cấp bậc dưới lục cấp thì không có huân chương, chia rõ thành hai loại rõ ràng, thứ nhất là dưới lục cấp.

Thứ hai, bọn họ là võ sĩ tự do.

Những võ sĩ này không tuân theo bất kỳ một thế lực nào, nên được gọi là võ sĩ tự do, bởi vì sau khi đế quốc giải thể, thì những người có huy chương tập hợp lại hình thành các thế lực lớn nhỏ khác nhau, nên những người mà không có ai giúp đỡ thì khó mà có thể có được huy chương.

Cứ như vậy, chỉ dựa vào trang phục nên không cách nào xác định được thực lực của những người này.

Bên cạnh còn có một số người, dẫn đầu là một người có thân hình mập mạp khoảng hơn bốn mươi, đầu to tai to, ngay cả cái cổ cũng không thấy đâu, thân vận cẩm y hoa phục, tựa như là một tài chủ.

Bên cạnh là một vị phu nhân quý phái, ngoài ra còn có một tiểu cô nương, khoảng mười bốn tuổi, khuôn mặt trông rất là đáng yêu, mở to đôi mắt màu đen tò mò nhìn chằm chằm Cổ Diêu.

Những người còn lại thì mặc trang phục của nha hoàn và hộ viện, một vị quản gia và một vị trù sư.

Xem bộ dáng giống như là một gia đình phú quý đang đi đu ngoạn, nhưng không biết hai đoàn người này có quan hệ gì?

Trong những người này, chỉ có trên bàn của những chiến sĩ lúc nãy mới có thực vật cùng mỹ tửu, ngay cả vị mập mạp mặc hoa phục kia cũng không ngoại lệ, có thể thấy được thân phận của họ rất đặc thù.

“ Con thỏ nhỏ, nhanh lên, mau lại đây giúp ta”

Phí Thản bận đến nỗi không kịp thở, nếu sớm biết rằng sẽ đột nhiên nghênh đón một nhóm khách nhân đông như vậy, thì lúc nãy lão tuyệt đối sẽ không để Cổ DIêu đi ra ngoài. Nhìn thấy quần áo trong tay Cổ Diêu, Phí Thản nhíu mày, thầm nghĩ, chẳng lẽ thằng nhóc này biến thái sao, “Ngươi mua y phục của nữ nhân để làm gì?”

Cổ Diêu liền nói:” Đây chính là do Thu Hương bên Thiên Hương Lâu mua.”Phí Thản cũng không nghi ngờ, chỉ là mắng:” Tiểu tử thúi, mới có tí tuổi mà đã lo tán gái, cẩn thận sau này lớn lên sẽ chết trên bụng của nữ nhân.”

“Lão bản không phải có câu nói là ‘Chết dưới hoa mẫu đơn, làm quỷ cũng phong lưu’ sao? Hì hì … “ Cổ Diêu nói xong liền nhanh chóng chạy đến phòng bếp lấy ra chén đũa. Khi đi đến bàn của vị khách mập mạp thì vị tiểu cô nương mở to đôi mắt nhìn chằm chằm vào hắn, rồi đột nhiên lên tiếng :”Tiểu ca ca, ca không cần phải sợ là bị mất thể diện, con đại hùng to như thế ngay cả muội lúc đầu nhìn thấy cũng rất là sợ hãi, nhưng mà nó rất là ngoan, thường xuyên theo muội đi chơi.”

Tất cả khách nhân trong quán, kể cả chiến sĩ và ma pháp sư đều không nhịn được mà phải bật cười, hiển nhiên là bọn họ rất thích tiểu cô nương đáng yêu này.

Song đầu đại hùng tựa hồ như nghe được tiếng người, cúi đầu xuống cạ cạ vào mặt tiểu cô nương, làm cho nàng cười rộ lên, tiếng cười của nàng tựa như là chuông bạc, thanh thúy dễ nghe.

Cổ Diêu trên mặt đỏ lên, không ngờ rằng bản thân mình còn không dũng cảm bằng một tiểu cô nương, nên hàm hồ nói:”Đúng, đúng, muội nói đúng.”

Hắn nhanh chóng để chén đũa lên bàn rồi chạy tới chỗ Phí Thản tiếp nhận thức ăn, một bên thấp giọng dò hỏi:”Lão bản, bọn họ là người như thế nào?”

Phí thản thở một hơi, nếu Cổ Diêu không đến phụ lão một tay chắc mấy cái khớp xương của lão không chịu hoạt động nữa quá, lão đặt mông ngồi xuống một cái ghế rồi mới nói:”Bọn họ đến từ Vọng Xuân Đô”

Cổ Diêu kinh ngạc:”Vọng Xuân Đô?”

“Đô” là địa phương thuộc biên chế của La Áo đế quốc, có cấp bậc gần với quận, cấp bậc địa phương lớn nhất của La Áo đế quốc, La Áo đế quốc sau khi giải thể thì cách chia địa phương vẫn không đổi cho đến nay.

Ngoại trừ diện tích đủ rộng, còn phải có kinh tế phát triển, mới có thể gọi là “Đô”, cả La Áo đế quốc có tất cả ba mươi sáu đô, tất cả những nơi này đều có kinh tế phát đạt, mậu dịch tấp nập, những nơi này có thể nói là minh châu của đế quốc.

“Quận” là khu vực lớn nhất của đế quốc, nhưng nhiều người lại thích ở “Đô” hơn, bởi vì nơi đó có cuộc sống phồn hoa hơn.

Cổ Diêu khi còn lưu lãng đã từng nghe qua cái tên Vọng Xuân Đô, nó nằm cách trung bộ của Xích Viêm thành chừng mấy vạn công lý.

Ngoại trừ những người ăn không ngồi rồi, không có việc gì làm mới chạy đến Sa Chi thành cho biết chứ chẳng ai mà thèm chạy đến cái địa phương đó mà du ngoạn, Cổ Diêu không hiểu được nên hỏi:”Họ ngàn dặm xa xôi đến Xích Viêm thành để làm gì?”

Phí Thản nói:”Bởi vì Hàn Đại Hộ muốn trở về quê hương, lúc còn trẻ hắn đi lập nghiệp tha phương, sau đó hắn phát triển sự nghiệp và lập gia đình ở Vọng Xuân Đô, bây giờ hắn muốn trở về quê hương.”

Đại hộ là cách xưng hô của đại lục để chỉ những người phú quý, những người này thường có nhiều tiền, có gia trang không nhỏ, trong nhà thì có hộ viện, nha hoàn, quản gia và cả trù sư.

Hàn Đại Hộ hẳn là vị khách nhân mập mạp kia.

“Vậy hắn chính là người của Xích Viêm thành?”

“Không, chỉ là đi ngang qua mà thôi, ta nghe nói bọn họ định đi đến Sa Chi Thành!”

“Cái gì?”

Cổ Diêu ngạc nhiên, Sa Chi thành hắn đã từng nghe qua nhiều nguời nói về nơi đó, đó là một thành thị cấp hai, hơn nữa lại thường xuyên có bão cát, dân cư nơi đó phải luôn che kín đầu để tránh ‘bụi bay vào mắt’.

Cổ Diêu ngạc nhiên nói:”Ta đã từng nghe nói qua, Vọng Xuân Đô bốn mùa đều như mùa xuân, tràn đầy hoa thơm, hơn nữa lại giàu có, phồn hoa, giống như là thiên đường chốn nhân gian. Mà Sa Chi thành chỉ là một thành thị cấp 2 mà thôi, hoàn cảnh ác liệt, Hàn Đại Hộ sao lại phải đi đến đó?”

Phí Thản thở dài nói:”Ngươi còn nhỏ nên không hiểu được tâm trạng này, lá rụng về cội, chết ở nơi đất khách quê người không bằng chết ở trên quê hương mình.”

Cổ Diêu có cái hiểu cái không, có lẽ đây chính là lý do mà Phí Thản không muốn rời khỏi Thập Lý Trấn này sao.

“Về phần bên kia” phí thẩn chỉ vào một kỹ sĩ ở bên bàn:” Là Dạ Lang dong binh đoàn.”

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau