VÔ SỈ ĐẠO TẶC

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Vô sỉ đạo tặc - Chương 181 - Chương 185

Quyển 13 - Chương 7: Bào tử phong bạo

Cổ Diêu kêu lên một tiếng đau đớn, lực đạo của nguyên tử bạo liệt quyền khiến hắn muốn thổ huyết, lần đâu tiên hắn nếm được mùi vị của một tuyệt kỹ trong thiên ma quyết.

Tuyệt kỹ này của Thuần Vu Tuyền Cổ Diêu đã từng chứng kiến, nàng đã từng dùng tuyệt kỹ này để chặn một kích của Clark và chạy trốn, không thể ngờ rằng nó còn có tác dụng phản đạn.

Khó có thể tưởng tượng được, không ai có thể bắn ngược công kích của nguyên tử bạo liệt quyền được, Linh Huyễn Cửu Chuyển quả thật là thần kỳ!

Cũng may là nguyên tử bạo liệt quyền thực sự là rất mạnh, nên quả cầu lực kia chỉ có thể phản lại được phân nửa mà thôi, còn một nửa thì Thuần Vu Tuyền đành phải hứng lấy.

Sau khi giao kích, thân thể song phương cũng có chút cứng lại, nhưng mà Thuần Vu Tuyền sẽ không vì thế mà bỏ qua, nàng khẽ hé hai cánh môi của mình, hướng về phía Cổ Diêu thở dài một hơi.

Trong mắt của người khác, tình cảnh này giống như là cảnh một thiếu nữ đa tình, đang hôn gió chào tạm biệt tình lang.

Hương thơm thoang thoảng bay vào mặt, nhưng làn hơi này không hề đơn giản, bởi vì nó có một cái tên rất là quỷ dị --- Nụ Hôn Tử Vong.

Hôn là một hành động dzất là lãng mạn là tuyệt vời, nhưng mà nó và tử vong hợp lại thì không thể nào tuyệt vời được nữa.

Mặt là một trong những vị trí yếu ớt nhất, huống hồ lúc này Cổ Diêu đang phải chống lại lực phản chấn của nguyên tử bạo liệt quyền, khó có thể giữ vẹn toàn, trong làn hơi này có ẩn chứa chất độc, nói không chừng sẽ biến hắn thành một người mù, hoặc là xâm nhập vào não, kết quả không thể nào tưởng tượng nổi.

Trong lúc nghìn cân treo sợi tóc Cổ Diêu lập tức hoán đổi tâm pháp, chuyển thiên ma quyết thành tiêu dao vô ảnh, " Tục " Trong Tiêu Dao Vo Ảnh có thể giúp cho sức lực sau khi bị tiêu hao sẽ lập tức được bổ sung, hắn vận dụng tật phong bộ nhanh chóng lùi về phía sau, mặc dù thế hắn vẫn trúng phải một ít làn hơi đó. Một cảm giác vừa ngứa vừa tê dại, giống như là có hàng ngàn hàng vạn con kiến đang di chuyển trong đầu hắn vậy.

Mỗi loại độc của Thuần Vu Tuyền đều có tác dụng khác nhau nhưng đều là cực độc. Nếu như lúc nãy mà chậm một chút thì chắc chắn là sẽ bị biến thành ngu ngốc rồi.

Sau khi dùng đấu khí bức chất độc ra thì phần eo lại có cảm giác tê như bị ong đốt. Vận dụng đấu khí để bức độc khiến cho tốc độ của hắn bị chậm lại.

Vô ảnh độc, lại là vô ảnh độc! Thật đúng là đi đâu cũng gặp nó, dai như đĩa!

Loại độc này của Thuần Vu Tuyền có được gọi là Phong Vương Chập, tuy không phải là độc kỹ có khả năng hủ thực nhưng lại vô cùng âm hiểm, kỹ năng có thể phá vỡ phòng bị của người khác.

Chỉ trong chốc lát mà thôi. Nhưng đối vói cao thủ mà nói thì nhiêu đó cũng đủ phân thắng bại rồi.

Trước mắt chợt hoa lên, một tia bích lục trong suốt. Có thể nhìn xuyên qua nó mà thấy được một ngón tay ngọc ngà đã tiến gần đến trán.

Thuần Vu Tuyền sử dụng Phong Chuyển trong Linh Huyễn Cửu Chuyển để thúc dục khinh công, mặc dù so ra thì kém hơn tật phong bộ nhưng cũng rất là nhanh, lại phối hợp với vô ảnh độc, nên tạo ra được một cơ hội rất tốt.

Cổ Diêu đã từng chứng kiến Bích Ngọc Chỉ của nàng, năm năm trước lúc nàng thân mang trọng thương, vẫn có thể dễ dàng sử dụng đó xuyên qua một bức tường, thực lực của Thuần Vu Tuyền bây giờ so với năm năm trước đương nhiên là không thể so sánh được, hơn nữa lúc này nàng cũng không có bị thương, nếu bị trúng chiêu này của nàng thì chắc chắn là sẽ tan nát đầu lâu.

Bị ảnh hưởng của Phong Vương Chập, hành động của Cổ Diêu có chút khó khăn. Quỷ bộ không thể vận dụng linh hoạt được. Xem ra không thể nào tránh được Bích Ngọc Chỉ của Thuần Vu Tuyền.

Cổ Diêu hừ lạnh một tiếng, không tránh thì không tránh. Hắn xuất một quyền ra hướng về phía mặt của Thuần Vu Tuyền.

Không sai, Bích Ngọc Chỉ của Thuần Vu Tuyền quả nhiền là chiếm được tiên cơ, nhưng nếu như nàng có thể giết được mình thì cũng lãnh một kích chí mạng và chôn cùng mình, nếu không thì cũng phải bị trọng thương.

Thuần Vu Tuyền hiển nhiên là hiểu rõ tuyệt kỹ của Cổ Diêu, nhưng nào không còn cách nào khác, cái mạng nhỏ của Cổ Diêu không thể nào so sánh với nàng, ít nhất Thuần Vu Tuyền cho là thế.

Trên thực tế nếu như lưỡng bại câu thương thì Cổ Diêu chết chắc rồi, còn nàng thì có cơ hội sống sót. Nhưng chỉ là có thể, Thuần Vu Tuyền không muốn mạn hiểm, dưới tình huống bất đắc dĩ nàng không thể làm gì hơn là thu lại Bích Ngọc Chỉ, phi thân lùi lại một khoảng.

Toàn bộ quá trình giao phong lúc nãy diễn ra nhanh như sao băng, toàn bộ quá trình tính ra vẫn chưa đến 30 giây <@Ta dịch là cả tiếng đồng hồ đấy nhé -.-'>, nhưng lại có thể nói là kinh tâm động phách, hai người đấu trí đấu dũng, ngươi gian ta trá, đem khả năng của mình kết hợp với trí tuệ vận dụng vô cùng nhuần nhuyễn. Khán giả thấy thế thì cũng hô to kinh hãi, nếu như đổi lại là chính mình thì chỉ cần đối mặt với bất kỳ một người nào trong song phương thì chưa chắc sống sót được sau thời gian đó.
Trống ngực của Đông Phương Lộ lại nhanh chónh đình chỉ, cũng may là nàng không có mắc bệnh tim, nếu không thì chắc chắn nàng không chịu được kích thích cao độ như thế.

Trong sương phòng của khách quý, hai thân thể nóng bỏng đang quấn lấy nhau cũng tạm dừng lại không nhúc nhích.

"Bối lạp, nam hài kia thế nào?" Khuôn mặt xinh đẹp của địch lệ nhã nữ tước trong lúc đang kích tình thì lại càng diễm lệ không gì có thể sánh được. Phó quan bối lạp thở ra từng làn hơi mang theo mùi hương của hoa lan, bộ ngực cao vút không ngừng phập phồng:" Nữ tước, ngài coi trọng tiểu tử kia rồi sao?"

" Hị hị, bối lạp, cô không cảm thấy hắn rất thú vị sao? Nhân loại mà còn trẻ như hắn thì không có nhiều người có thực lực như thế, hơn nữa hắn lại có một loại khí chất hấp dẫn ta, tiểu bảo bối, mau biểu lộ sự cường tráng của mi, ta sẽ càng thích ngươi hơn."

Bối Lạp cũng không có lo lắng:" Nữ hài dụng độc Diệp Lâm kia tựa hồ là mạnh hơn, hơn nữa lại có lòng dạ độc ác, lỡ như nàng biến Diêu Cổ thành một con cá khô thì sao?"

" Giết chết được hắn thì cũng tốt" Địch lệ nhã làm như không có gì xảy ra:" Ta đối với những bại tướng không có hứng thú."

Trong mắt của ác ma nữ tước, tất cả nam nhân đều chỉ là một món đồ chơi, ngàn vạn lần đừng để từ " Thích " Xuất phát từ miệng của nàng đánh lừa, từ thích này chứng tỏ nàng xem nam nhân đó như là một món đồ chơi được nàng chú ý đến mà thôi, cho dù nó có bị hủy thì cũng không có gì, dù sao thì đồ chơi loại này vẫn còn nhiều.

Ngay lúc hai người đang nói chuyện với nhau thì ở giữa lôi đài lại có biến hóa.

Kim sắc đấu khí từ từ xuất ra ngoài thân thể của Cổ Diêu, tạo thành một quầng có bao quanh có thể Cổ Diêu có hình một cái trứng -- Đấu Khí Hộ Thể.

Bởi vì vô ảnh độc của Thuần Vu Tuyền có uy hiếp quá lớn, Cổ Diêu không thể nào không sử dụng đến hộ thể đấu khí được, mặc dù như thế sẽ tiêu hao nhiều đấu khí hơn nhưng ít ra vẫn có thề phòng ngừa tình huống như lúc nãy tái diễn, một người không thể nào có thể may mắn như thế hai lần liên tiếp.

Triển khai Thiên Ma Thủ Hộ, Cổ Diêu liền lập tức hướng đến Thuần Vu Tuyền, lần này thì Phong Vương Chập đã mất đi tác dụng, bởi vì cần phải đảm bảo tính bí ẩn cho nên không thể hạ độc quá nặng, do đó nó không thể nào xuyên qua được Thiên Ma Thủ Hộ.

Cổ Diêu bay trên không trung và thân mình xoay theo hình xoắn ốc, càng chuyển càng nhanh, thân thể của hắn không thể nhận ra được nữa, chỉ thấy được một long quyển phong có hình mũi khoan.

Kim toản mang theo liệt phong và thanh âm rít gào bay đến chỗ Thuần Vu Tuyền, đây chính là kỹ năng là lần trước ở Ác Ma Đảo Cổ Diêu đã dùng để chui ra khỏi bụng của Độc Hi Ác Cáp - Độc Long Toản.

La y của Thuần Vu Tuyền không gió tự bay, một mùi tinh hôi bay đi, lan đến chỗ của khán giả khiến cho người ta có cảm giác buồn nôn.
Hiển nhiwwn là chất độc này cũng khác với Phong Vương Chập vô sắc vô vị, Nụ Hôn Tử Vong thơm mát, Thải Hồng Chi Mộng xinh đẹp, độc thuật vừa rồi vũng rất đẹp, ít nhất là không khiến cho người có có ác cảm với nó.

Đây chính là lần đầu tiên Thuần Vu Tuyền thi triển độc kỹ có tác dụng kinh tởm như thế, và điều này cũng chứng tỏ độc dược cũng vô cùng lợi hại.

Một thủy tiển đen đặc từ ngón trỏ của Thuần Vu Tuyền bắn ra, bay đến Kim Toản.

" Xuy!" Một thanh âm nhẹ nhàng vang lên, Kim Toản cùng với Thủy Tiễn tiếp xúc xuất hiện một làn khói xanh, kim quang nhất thời mờ đi.

Thủy tiễn này cũng có tính chất ăn mòn đấu khí như dịch vị trong dạ dày của Độc Hi Ác Cáp!

Quả thật, hắc sắc thủy tiễn của Thuần Vu Tuyền là chất độc có tên là Hi Dịch, là chất độc được đấu khí áp súc để kết lại thành tinh hoa tựa như là dịch vị của Độc Hi Ác Cáp, là một trong các đòn sát thủ của gia tộc.

Đáng tiếc Thuần Vu Tuyền hoàn toàn không biết thiên ma khí chính là khắc tinh của dịch vị của Độc Hi Ác Cáp, đừng nói chi chỉ là mô phỏng của nó, hiệu quả của độc hi dịch so với dịch vị của Độc Hi Ác Cáp càng yếu hơn.

Ngay lúc nàng còn đnag kinh ngạc thì kim tỏa đã tiến đến, trong lúc hoảng hốt nàng chỉ có thể tạo ra một cây 'kẹo bông gòn' để che chắn trước mặt.

"Không xong!" Đang xem cuộc chiến hắc lão lão phụ đột nhiên hô lên.

Kim toản va chạm với quả cầu lực thì bị hãm lại, tiếp đó là bị phản ngược lại.

Nhưng tính chất của long quyển phong và nguyên tử bạo liệt quyền hoàn toàn khác nhau, tính chất 'Phá' của nó là duy trì liên tục, kim toản triệt tiêu đi năng lượng bị phản hồi, tiếp tục đẩy về phía Thuần Vu Tuyền.

Quả bỏng lực càng ngày càng to lên, cuối cùng thì một tiếng nổ vang lên, hai người văng ra cách nhau hơn mười thước.

Kim toản biến mất, Cổ Diêu khôi phục lại nguyên hình, mà Thuần Vu Tuyền thì có vẻ chật vật hơn, trâm cài tóc của nàng rối loạn, khuôn mặt xinh xắn trắng bệch.

Độc hi dịch mà nàng vô cùng tin tưởng đã mất đi hiệu lực, nàng đã quá tự tin khi chống lại chiêu vừa rồi của Cổ Diêu, nên không kịp sử dụng linh huyễn cửu chuyển để ngăn cản lại, chấp nhận yếu thế hơn.

Cổ Diêu thấy thế thì lại hóa thành kim toản, tiếp tục đánh về phía Thuần Vu Tuyền, trước mặt ma nữ này hắn không thể nào thương hương tiếc ngọc được, nếu không thì nhất định sẽ chết thảm.

Gió nổi lên, thân hình của Thuần Vu Tuyền lóe lên rồi biến mất, khi kim toản đánh tới chỗ lúc nãy của nàng thì mặt đất xuất hiện thêm một cái hố sâu, có thể thấy được lực 'phá' của Độc Long Toản.

Còn có một mảnh la y nhỏ, lúc Thuần Vu Tuyền né tránh rớt lại, nhanh chóng bị tan nát.

Khi xuất hiện lại thì Thuần Vu Tuyền đã ở cách đó hơn mười thước, đây là lần đầu tiên nàng yếu thế trước đòn công kích của Cổ Diêu, không có tiến lên nghênh địch mà lợi dụng Phong Chuyển để né tránh.

" Đã bao lâu rồi mình không có bị thương nhỉ, cũng rất lâu rồi thì phải?" Thuần vu tuyền trầm ngâm, nàng nhặt một miếng thịt còn sót lại trên lôi đài do tam đầu khuyển bỏ sót:" Diêu Cổ, ngươi chọc giận ta rồi!"

Nàng hợp hai bàn tay lại, rồi mở ra, bên ngoài của miếng thịt giống như là bị nổi mốc, đều là một màu xanh biếc giống như lông mao.

Nàng há miệng thổi một hơi lên miếng thịt, lớp lông màu xanh trên thịt, bay lên tựa như hoa bồ công anh tung bay đầy trời, càng ngày càng nhiều, cuối cùng miếng thịt cũng không còn chỉ còn lại bầu trời đầy lục sắc mao cầu.

Thuần Vu Tuyền lạnh lùng nói:"Bắt đầu đi, Bào Tử Phong Bạo!"

Quyển 13 - Chương 8: Thân phận bại lộ

Thanh âm của Thuần Vu Tuyền vừa dứt thì mô cầu màu xanh biếc liền nổ tung trong không trung.

Mô cầu ngày càng nhiều, chúng nó tựa hồ như có tính mạng, nhanh chóng sinh sôi, khuếch trương thế lực của mình, cuối cùng là tràn ngập khắp từng ngóc ngách của lôi đài, không chỗ nào không có.

"Bịch!" Một mô cầu ở trong không trung tự nổ, bột phấn màu xanh biếc bay ra.

Quả cầu thứ hai, rồi thứ ba tiếp tục nổ ...

Các mô cầu trong không trung liên tục bị hủy, đều tạo ra một lượng lớn bột phấn, cả lôi đài nhất thời biến thành một hải dương xanh biếc.

Một đống chó ba đầu đang đứng ở một bên góc của lôi đài chờ đợi một bữa ăn ngon bị các bột phấn bao trùm lấy, trên người chúng không ngừng nổi lên các mục nước trông rất là kinh tởm, từ trong các mục đó mủ xanh trào ra không ngừng, chúng lăn lộn dưới đất kêu lên những tiếng thê lương, sau đó thì thi thể của chúng cũng nổi mốc xanh lên, và chúng cũng tự bay lên trời.

Những người ngồi xem ở gần thì ruột gan phát lãnh, vội vàng lùi ra sau, tránh bị ương cập trì ngư.

Lớp phấn màu xanh chạm lên vòng đấu khí của Thiên Ma thủ hộ thì vòng bảo hộ cũng rung động, Cổ Diêu thấy thế thì kinh hãi, các bột phấn kia hẳn chính là các bệnh độc, và có tác dụng rất mạnh đối với đấu khí.

Quá trình phá hủy của các mô cầu liên tục không ngừng, các bột phấn này khi chạm vào nhau họp lại nhiều sẽ tạo thành lại mô cầu, sau đó lại tự phá hủy biến thành bột phấn, cứ thế mà tự duy trì.

Đây là một quá trình tuần hoàn. Bản thân ở trong đó cho nên Cổ Diêu cảm giác được thiên ma khí của mình đang bị bào tử ăn mòn rất nhanh.

Bào Tử Phong Bạo, cơn lốc bệnh độc này đã tràn ngập khắp lôi đài. Muốn tránh cũng không được, cách duy nhất có thể làm chính là hạ gục người khởi xướng ra. Như thế thì mới có thể làm cho nó chấm dứt.

Nghĩ đến đó thì thân hình của Cổ Diêu lai xoay tròn, hóa thân thành một kim toản xông đến Thuần Vu Tuyền.

Song thủ của Thuần Vu Tuyền vung lên, các mô bóng trong không trung lập tức bay về phía Cổ Diêu, mang theo thanh âm xé gió, kim toản bị cản trở rất nhiều. Thiên ma kính bên ngoài bị một luojwng lớn bào tử làm cho suy yếu, cộng thêm Thuần Vu Tuyền dùng Linh Huyễn Cửu Chuyển chấn nó bay ngược trở về.

Một lượng lớn mô cầu lập tức bay đến, Cổ Diêu vội vàng sử dụng "Tục" Trong Tiêu Dao Vô Ảnh để vận khởi đấu khí hộ thể.

Cổ Diêu không cam lòng mà tiếp tục công kích mấy lần, nhưng vẫn không có được kết quả gì, bị số lượng lớn mô cầu ăn mòn cho nên công kích của hắn không còn sắc bén và dễ dàng bị ngăn chặn.

Chiếm được thượng phong, trên mặt Thuần Vu Tuyền lộ vẻ đắc ý, nàng nghĩ rằng thắng lợi đã nằm trong tay của mình rồi. Trong lần khảo nghiệm xuất đạo của gia tộc, nàng đã sử dụng Bào Tử Phong Bạo này để giết chết hơn sáu trăm ác phỉ của Hắc Phong Trại ở Ác Nhân Cốc, vì thế nàng mới nổi tiếng khắp thiên hạ. Nhưng chiêu thức này đã lâu rồi nàng chưa sử dụng lại, nhất là nhằm vào một người.

Nếu như những chiêu thức lúc trước của Thuần Vu Tuyền chỉ gây cho người khác cảm giác là nham hiểm độc tàn nhẫn, thì Bào Tử Phong Bạo này mới khiến cho người khác thấy được thực lực của nàng, bất kể là ai sợ rằng lúc này đã sinh ra cảm giác tuyệt vọng, không còn hy vọng thắng nữa.

Nhưng Cổ Diêu không vì thế mà bỏ cuộc, quyết tâm của hắn không dễ gì bị lay động.

Kim sắc quang mang dần dần ảm đạm, cuối cùng là biến mất. Nhưng hắn lại rất là bình tĩnh, điều này có vẻ như có chút đột ngột.

Nhưng khí thế của hắn thì lại không hề giảm bớt, mà ngược lại có một cổ áp lực vô hình hiện ra, các mô cầu đều bị cản lại.

Nhìn thấy ánh mắt của Cổ Diêu thì Thuần Vu Tuyền lại càng kinh ngạc hơn, lúc này ánh mắt của đối thủ sắc bén như dao, cứ như là một con diều hâu đang chăm chăm nhìn vào con mồi, mà con mồi đó chính là mình. Loại cảm giác kỳ dị này khiến cho nàng có chút bất an.

Áp lực vô hình ngày càng nặng. Giống như là có một ngọn núi đè trước ngực vậy <@Ẻm cóa 2 rồi thì phải ;))>, hít thở cũng trở nên khó khăn.

Bào tử vẫn điên cuồng oanh kích mục tiêu. Nhưng vẫn không thể nào lại gần Cổ Diêu được.
Hắc sắc đấu khí cuồn cuộn xuất ra, lớp da ngoài của Cổ Diêu cũng được nhuộm thành một màu đen nhánh, cả người giống như là vừa mới chui ra từ một hồ mực vậy, tóc của hắn dựng thẳng đứng lên, hai mắt lạnh băng.

"Dừng lại!"

Ngay lúc song phương đang chuẩn bị cho đợt công kích tiếp theo thì có một bóng người bay vào lôi đài.

Lúc này, khắp lôi đài đều là bào tử, người có thể vào được hiển nhiên thực lực không thể nào yếu được.

Người đến có một mái tóc màu vàng óng ánh, vóc người đầy đặn, cân đối vô cùng bốc lửa, nàng đứng ở giữa Thuần Vu Tuyền và Cổ Diêu:" Trận chiến này ta tuyên bố đến đây là chấm dứt!"

Nàng chính là nhân tình của Địch Lệ Nhã, Bối Lạp, nàng tiến vào giữa sân vào lúc này hiển nhiên là có chỉ dụ của nữ tước, nhưng không hiểu sao Địch Lệ Nhã lại cho hai người dừng trận đấu vào thời khắc mấu chốt phân định thắng thua.

Cổ Diêu nghe thế thì mái tóc đang dựng đứng rơi xuống, ánh mắt sắc bén cũng khôi phục lại như thường, thở dài một hơi.

Chiêu thức vừa rồi hắn vẫn chưa có hoàn thành, nếu như miễn cưỡng thi triển thì cũng không biết là có tác dụng phụ gì, cũng may là mỹ nữ tóc vàng kia ngăn cản kịp thời.

" Hai người đều được Thân Uyên thu nhận!" Vừa nói chuyện Bối Lạp cũng đồng thời đánh giá Cổ Diêu, dù sao thì hắn cũng là người mà Địch Lệ Nhã nữ tước cảm thấy hứng thú, yêu ai yêu cả đường đi, vì thế nàng hiển nhiên cũng chú ý đến hắn.

Tướng mạo rất bình thường, sau khi thu liễm đấu khí thì nhìn qua chỉ là một nam hài bình thường của nhân loại mà thôi, nhưng ai có thể ngờ được, trong thân thể hắn có thể ẩn chức thực lực mạnh như thế chứ, nhất là chiêu số cuối cùng hắn vẫn chưa có thi triển, nàng cũng là hành gia, nên cũng nhìn ra được chiêu đó không hề tầm thường, và có thể khẳng định đó là sát chiêu.

Thật không ngờ, trận Long Tranh Phượng Đấu này lại có được một kết thúc vô cùng tốt đẹp, cả hai đều được Thâm Uyên xem trọng.

Thuần Vu Tuyền không nói một lời nào đã đi xuống đài, có vẻ như không phải rất là cao hứng. Đến khi ngồi xuống nàng mới nói với hắc bào lão phụ ở bên cạnh:" Bà bà, sao rồi, lần này người có nhìn ra được không?"

Hắc bào lão phụ gật đầu:" Người này mang trong người ít nhất là hai loại đấu khí, một trong số đó có khả năng bộc phát lực vượt xa người thường, xem như là đấu khí chính của hắn, đem lực lượng kỳ quái kia tinh luyện để nâng cao thực lực bản thân, không động thì thôi, đã động là long trời lỡ đất, là kỹ năng vô cùng nguy hiểm."

Từ trong miệng nang, Thuần Vu Tuyền cũng đã kiểm chứng, khí thế Thương Ưng Phác Thỏ đó quả thật là không phải giả." Về đấu khí còn lại!", lão phụ dừng một chút rồi nói:" Tiêu Dao Vô Ảnh, chắc chắn là thế, đó là đấu khí đặc trưng của Tiêu Dao Môn!"

Ánh mắt của nàng quả thật là lợi hại, trong quá trình chiến đấu Cổ Diêu đa số là sử dụng Thiên Ma khí, chỉ có mấy lần ngắn ngủi đổi sang đấu khí khác nhưng hắc bào lão phụ vẫn nhìn ra được.

Thuần vu tuyền nghi hoặc nói:" Tiêu Dao Môn?"

Nàng cũng là người có kiến thức rộng rãi, nhưng chưa từng nghe nói qua môn phái này. Có thể bồi dưỡng ra được một cao thủ xuất sắc như thế thì hẳn phải là một môn phái nổi danh mới đúng.

Lão phụ cũng nhìn ra được nghi vấn của nàng:" Không cần cảm thấy kỳ quái, bởi vì Tiêu Dao Môn là Đạo Môn, nên không hề nổi tiếng, mặc dù đó là môn phái nổi tiếng nhất trong giới đạo tặc. Quy mô của môn phái này cũng không có lớn, đúng ra phải gọi là vô cùng ít ỏi. Thông thường đều là nhất mạch đơn truyền, nhiều nhất cũng chỉ là có được hai truyền nhân mà thôi, nhưng ..."

Lão phụ nói đến đây thì ngữ khí cũng thay đổi:" Phàm là người của Tiêu Dao Môn thì đều là những đạo tặc kiệt xuất nhất của thế gian, nếu gọi bọn họ là Đạo Biến Thiên Hạ cũng không phải là quá. Trước đây gia tộc Thuần Vu từng mất không ít bảo vật, thì có hơn phân nửa là do bọn họ ra tay."

" Bọn họ, có trộm người hay không?"

" Bình thường thì không, nhưng mỗi một trưởng môn thì đều có một lần, hơn nữa đối tượng xuống tay đều là những tiểu mỹ nhân, bởi vì Tiêu Dao Môn có một quy tắc vô cùng cổ quái mà tất cả các môn đồ đều phải tuân thủ, nếu như chuẩn trưởng môn là một xử nam thì trưởng môn phải tìm cho hắn một nữ nhân để hắn không còn là xử nam nữa, nghi lễ này được người của Tiêu Dao Môn gọi là Lễ Thành Nhân, còn nữ tử kia thì được gọi là Tế Phẩm."

Lão phụ từa hồ như biết rất rõ về Tiêu Dao Môn, chậm rãi nói:" Nếu như không có gì ngoài dự đoán thì nam nhân này chính là chuẩn chưởng môn của Tiêu Dao Môn, không biết là cô gái nào xui xẻo trở thành tế phẩm của hắn nữa, ây, tiểu thư, sao thế?"

Lúc này nàng mới chú ý đến, sắc mặt của Thuần Vu Tuyền vô cùng khó coi, hai tay nắm chắt, hai mắt suýt tí nữa là phun ra lửa.

Lão phụ nhìn Thuần Vu Tuyền lớn lên, nên vô cùng hiểu rõ nàng, nàng là một người hỉ nộ không lộ ra ngoài, nàng chưa từng nhìn thấy Thuần Vu Tuyền phẫn nộ đến mức như thế này lần nào.

<@Tội nghiệp thằng Pé CD qué>

Tế phẩm!

Thuần Vu Tuyền liền nhớ đến một sự việc của năm năm trước, hoặc có thể nói là nàng chưa bao giờ quên chuyện đó.

Từ nhỏ đến lớn, đều là nàng đem người khác đùa giỡn trong lòng bàn tay, chỉ có lần đó là duy nhất, lúc đó nàng không có sức phản kháng, suýt tí nữa còn thất thân dưới tay tên đạo tặc kia, chuyện này là một bóng ma trong lòng của nàng, đến nay nó vẫn không thể nào biến mất được.

Tên đạo tặc đáng chết, cái lễ thành nhân đáng chết, tế phẩm!

Những năm gần đây nàng cũng không ngừng tìm kiếm tên đạo tặc kia nhưng không hề có kết quả, nàng từng thề là sẽ giết chết hắn, đây không phải là lời nói suông của nàng.

Thật không ngờ, đi mòn gót sắt tìm không thấy, vô tình có được không tốn chút công sức!

Nhìn bóng lưng của Cổ Diêu, thì trong đầu nàng dần dần rõ ràng, nếu so với năm năm trước thì hắn có rất nhiều biến hóa, nhưng nếu cẩn thận quan sát thì vẫn tìm được bóng dáng năm nào.

Thuần Vu Tuyền từ từ buông lỏng hai bàn tay đang nắm chặt, một nụ cười lãnh khốc hiện lên trên khóe môi của nàng.

Tiểu đạo tặc iu vấu của ta ui, đúng là oan gia ngõ hẹp, thời điểm để ta trả thù đã sắp đến rồi!

Quyển 13 - Chương 9: Thâm uyên

Mười ngày sau Ma Giới Tranh Bá chiến kết thúc, đối với chủ vị diện mà nói thì đây là một thịnh hội khổng lồ, nhưng trong mắt của cao thủ thì nó lại chẳng là gì. Tranh bá chiến ở vị diện trung tâm cũng không phải là tệ, nhưng nếu so với ở các trận doanh của cÁc Ma vương thì chẳng là gì, dù sao thì có thể có được những trận chiến như của Cổ Diêu và Thuần Vu Tuyền và vô cùng hiếm.

Ngoại trừ Cổ Diêu và Thuần Vu Tuyền được chọn ra từ trận đấu trước thì còn có Đông Phương Lộ, hắc bào lão phụ Mã Hi (đương nhiên, hoàn toàn có khả năng đây chỉ là tên giả), cùng với những người đi chung với Thuần Vu Tuyền, biểu hiện trên lôi đài của bọn họ đều là cực kỳ kinh diễm.

Có thể nói, đoàn người của Thuần Vu Tuyền có nhân số không nhiều lắm nhưng tất cả đều rất mạnh.

Ba tái đông không phải là thành thị có nhiều cao thủ tham gia Ma Giới Tranh Bá chiến nhất nhưng có thể khẳng định là nơi có chất lượng tốt nhất, bởi vì có Cổ Diêu và nhóm người Thuần Vu Tuyền tham gia, khiến cho chủ quản rất là kiêu ngạo, phải biết rằng tiền đồ của họ ở Thâm Uyên có liên quan rất lớn đến những người này.

Cổ Diêu đợi mười ngày nhưng vẫn không thấy bóng dáng của Đoan Mộc Tình, mà lúc này thì thời gian tiến vào Thâm Uyên cũng đã đến, nên không thể làm gì khác hơn là rời đi, dù sao thì sau này trở thành ngừoi của Thâm Uyên rồi thì có thể trở lại vị diện trung tâm bất kỳ lúc nào.

Lần này vị trí thi đấu ở Ba Tái Đông có được hơn hai trăm ba mươi người, đa số là ma tộc, tên thạch tượng quỷ đánh bại dực nhân kia cũng bất ngờ có tên, hắn đã tiến hóa đến Thạch Tượng Quỷ có khả năng thạch hóa, xem ra cũng đã là rất cường đại, thuận lợi vượt qua được các chướng ngại mà lấy được tư cách tiến vào Thâm Uyên. Trên lôi đài thì tên thạch tượng quỷ có chút kiêu ngạo, mỗi lần hắn chiến đấu đề giết chết đối thủ, nhưng mà sau khi tiến vào Thâm Uyên thì đã thu liễm lại, bởi vì trong số những cao thủ ở đây thì hắn có thể được gọi là cóc ké mà thôi, nhiều người trong số này có thể dễ dàng bóp chết hắn như bóp chết một con kiến.

" Diêu Cổ, hiệp định giữa chúng ta có phải vẫn còn hiệu lực phải không?" Sau khi biết được Cổ Diêu chính là tên đạo tặc mà năm năm trước suýt tí nữa đã cướp đi trinh trắng của mình, thì suốt mấy ngày qua Thuần Vu Tuyền lại dường như là không có phản ứng gì, hơn nữa lúc nói chuyện với Cổ Diêu thì vẫn còn mỉm cười. Không biết là trong lòng nàng có chủ ý gì.

Cổ Diêu vẫn ngây thơ không biết rằng thân phận của mình đã bị bại lộ:" He he, đương nhiên rồi."

Nếu như mục đích của hai người không có xung đột thì hiển nhiên Cổ Diêu cũng không có ý cự tuyệt.

Thuần Vu Tuyền vỗ tay cười nói:" Thế thì thật sự là quá tốt, trên lôi đài chúng ta là địch nhân, nhưng đó đều là do sự an bài của trận đấu mà thôi, hy vọng ngươi không để ý."

" Đành thế thôi, thật ra lúc đó cũng đã mạo phạm cô."

Hai người đều có tâm tư, nghĩ một đằng nói một nẻo.

Cổ Diêu vẫn không hiểu tại sao Thuần Vu Tuyền lại không ở Tạp Địch đại lục tươi đẹp mà đi đến ma giới này để làm gì, nhưng hắn cũng không có hứng thú, chuyện quan trọng nhất đối với hắn lúc này là tìm được Hàn Đan và Đoan Mộc Tình, sau đó rời đi.

Mà Thuần Vu Tuyền cũng biết được Cổ Diêu tham gia Ma Giới Tranh Bá cũng không phải vì hợp tác với mình mà là có ý đồ khác.

Ngoài ra, việc hắn không bị mình áp chế thì đã rõ rồi, bởi vì tám năm trước, gia chủ của gia tộc Thuần Vu, cũng là pa pa của nàng, từng bị mất một lọ giải dược của Cửu Chuyển Phệ Hồn đan. Ngoài người của Tiêu Dao Môn ra thì còn có ai có thể lấy trộm được đồ của gia tộc Thuần Vu chứ?

Hắn đã là chuẩn chưởng môn của tiêu dao môn, vậy thì chắc hẳn là cũng có giải dược của cửu chuyển phệ hồn đan, do đó hắn không ngại việc bạn gái của hắn bị trúng độc là cũng đúng.

Tam tiểu thư của gia tộc Đông Phương lại đi cùng với một tên đạo tặc, đúng là quái dị thật!

Sau khi đi qua một không gian liệt phùng thì trước mắt đã rõ ràng hơn, là một vùng đất mới.
Nếu so sánh với bầu trời không có sinh khí, chỉ một màu trắng dã như cái bụng của con cá chết thì, nơi này hoàn toàn tươi đẹp hơn rất nhiều, cảnh sắc tươi đẹp hơn, một vầng thái dương ở trên cao đang tỏa ra quang hoa chiếu rọi khắp nơi.

Cái nóng đập vào mặt, nhiệt độ tăng lên một cách đột ngột khiến cho mồ hôi tuôn ra như tắm.

Mặt đất thì nhiều vết nứt nẻ, đất đai cũng một màu đỏ giống như vầng thái dương. Đưa mắt nhìn quanh, toàn là sỏi đá, bóng dáng của một tiểu động vật cũng không cóa.

Chẳng lẽ, nơi có hoàn cảnh ác liệt đến nỗi một con chim cũng không có gì để mà ' ị ' ra này chính là Thâm Uyên sao? Điều này so với trong tưởng tượng của Cổ Diêu thì khác biệt rất nhiều, so với vị diện trung tâm thì ở nơi đó tốt hơn nhiều.

" Đây là tầng thứ nhất của Thâm Uyên, Tiêu Thổ Luyện Ngục!" Người dẫn đường nói:" Thâm Uyên do nhiều không gian vị diện nối với nhau, mỗi một nơi đều có đặc điểm khác nhau."

Cổ Diêu lúc này mới hiểu, hắn tới ma giới không được bao lâu, nên không có thời gian để hỏi thăm qua rõ ràng về chi tiết của nơi này, cứ tưởng nơi này cũng giống như là một đại lục. Đông phương lộ len lén nói với hắn:" Hay quá. Ta cứ tưởng là phải ở trong cái lò lửa này một thời gian chứ, nếu thế thì thật là thảm, lúc này người cũng đầy mồ hôi, thật là muốn giết người mà!"

Cổ Diêu cười nói:" Đúng vậy, Đông Phương Tam Tiểu Thư thơm ngát mà lại bị biến thành hôi thối, quả thật là không được hay ho."

Đông Phương Lộ liếc hắn:" Đúng vậy, ta là là người hôi thối, ngươi ngại sao?"

Trong khi hai người đang bát nháo thì cả đoàn cũng bắt đầu đi vào trung tâm của Tiêu Thổ Luyện Ngục. Sau đó thì cũng thấy được sinh vật.

Các sinh vật đó tập trung lại một chỗ, chúng nó có hai sừng, hốc mắt sâu, không có lông mi, mũi ưng, cằm dài, xem bộ dáng thì có chút hung hãn, hai chân giống như vó ngựa, mặc đồ da thú, chỉ che đủ những vị trí quan trọng.

Theo hình dáng mà phán đoán thì chúng nó cũng là ma quỷ, các Ma Quỷ này tay cầm các công cụ như đục, chuy, các tiếng đinh đinh điếc tai vang lên khi chúng gõ xuống, một số thì đào hố, một số thì mang đá vụn chuyển đi.Ở ma giới, Ma Quỷ là chủng tộc đứng thứ hai chỉ sau Ác Ma, nhiều Ma Quỷ tập trung ở chỗ này sống khổ cực, thật là khiến cho người khác không thể tưởng tượng nổi.

" Tiêu Thổ Luyện Ngục hoàn cảnh ác liệt, nhưng lại có vô số khoáng sản, vàng bạc." Người dẫn đường lại giải thích:" Các người nhìn thấy chính là các tiểu Ma Quỷ đang được tôi luyện, chúng nó không cần phải thông qua Ma Giới Tranh Bá chiến, mà chính là công dân trời sinh của ma giới, nhưng cũng không cần phải hâm mộ, hôm nay bọn chúng vô cùng non nớt, nhưng sau khi trải qua ma luyện, đạt đến một trình độ nhất định thì mới có thể tiến vào sâu bên trong vị diện."

Hèn chi bên ngoài lại có rất ít ma quỷ, thì ra đều tập trung ở bảy thế lực, nhưng xem ra chúng cũng không được ưu đãi. Nếu như không có thực lực thì xuất thân cao quý cũng uổng công, các tiểu Ma Quỷ này được đưa đến Tiêu Thổ Luyện Ngục để làm thợ mỏ để ma luyện.

Tốc độ của cả đoàn rất nhanh, chưa đến nửa giờ đã đến cánh cửa tiến vào tầng thứ hai, lại đi qua một cái không gian liệt phùng, và tiến vào một vị diện khác.

Nơi này hoàn toàn trái ngược với Tiêu Thổ Luyện Ngục, bầu trời đầy sương, tuyết hoa nhẹ nhàng bay lượn, mọi người phải vận đấu khí để chống đỡ lại cái lạnh thấu xương, khắp nơi đều mờ mịt, mặt đất toàn là tuyết, cây cỏ và thực vực không thích hợp sinh sống trong hoàn cảnh ác liệt như thế này.

"Băng Thiên Tuyết Địa!" Người dẫn đường lại giải thích một cách đơn giản, cái tên của vị diện này cũng đã nói rõ lên ý nghĩa rồi.

Vẫn giống như cũ, có không ít Ma Quỷ hoạt động ở Băng Thiên Tuyết Địa, công việc của chúng là bắt các loại cá ở dưới sâu của các lớp băng, nghe nói Băng Thiên Tuyết Địa vốn là một đại dương, không có đất đai, cá tôm sống được ở đây đều là do hoàn cảnh mà biến hóa cho nên mới tồn tại được, và thịt của chúng vô cùng ngon, chúng được bắt đưa vào sâu trong vị diện để làm thực vật.

Đương nhiên, dưới biển cũng có không ít các hải thú nguy hiểm, nếu như Ma Quỷ nào đụng phải chúng thì coi như là số phận xui xẻo thôi, ma luyện của Thâm Uyên không phải cải lương giống như là ở Thần Thánh học viện, nếu chết một vài Ma Quỷ cũng không có ảnh hưởng gì, dù sao vẫn còn nhiều. Tiếp theo chính là Vẫn Thạch Chi Vực, vị diện này có trăm ngàn lỗ hỗng vì thế tạo ra hiện tượng Thiên Thạch.

Ở vị diện này, tỷ lệ xuất hiện thiên thạch cực kỳ cao, cÁc Ma Quỷ được phân đến đây để lấy quặng mỏ trong các thiên thạch để tạo vũ khí và áo giáp có tỷ lệ tử vong cũng rất cao.

Thiên thạch từ trên trời rớt xuống không có bất kỳ dấu hiệu gì, nhỏ thì cũng bằng nắm tay, lớn thì giống như là một cái gò nhỏ, khi rớt xuống đất nhiều khi còn gây nổ, khiến cho một số Ma Quỷ lập tức táng mạng.

Tầng tiếp theo của Thiên Thạch Chi Vực cuối cùng cũng xuất hiện thực vật, vị diện này có tên là Phệ Ma Chiểu Trạch, trong đây hiển nhiên là không thiếu csc loại ác quỷ chiểu trạch có thể ngụy trang như lần đầu tiên Cổ Diêu gặp phải trong lần thực tập của học viện, cÁc Ma Quỷ ở đây thì có nhiệm vụ là săn thú để làm thức ăn cho người ở Thâm Uyên sử dụng.

Sau khi đi qua Phệ Ma Chiểu Trạch thì tiếp đó là cánh đồng kịch độc, danh như ý nghĩa, khắp nơi trên cánh đồng hoang này đều là độc vật, chướng khí, xà, bò cạp, rết, ong, đều mang theo kịch độc.

Đi qua tầng tầng vị diện, tựa như là vô cùng vô tận, Thâm Uyên, cái tên này cũng do đó mà có.

Số lượng Ma Quỷ ở các vị diện về sau càng ngày càng ít, cũng dễ hiểu, trong hoàn cảnh ác liệt, nhiều Ma Quỷ đều bị loại khỏi cuộc chơi. Nhưng Cổ Diêu vẫn cảm thấy có chút kinh hãi, Nhiệt, hàn, thiên thạch, ao đầm, độc ... Tầng tầng địa ngục, cÁc Ma Quỷ được huấn luyện ở đây tốt hơn ở học viện rất nhiều, vì thế những Ma Quỷ có thể tồn tại được nhất định đều có thực lực rất mạnh.

Khi mọi người tiến vào vị diện thứ mười hai thì thấy được hoàn cảnh nơi này hoàn toàn khác so với cảnh hoang vu của các tầng trước, nơi này là một bình nguyên rộng lớn, khí hậu rất tốt, hoàn cảnh tự nhiên, ma thú, thiên tượng cũng không có uy hiếp đến tính mạng, hơn nữa họ còn thấy được kiến trúc.

Điều này nói rõ một việc, bọn họ đã đến được thành thị của Thâm Uyên.

Quyển 13 - Chương 10: Ma giới đệ nhất mỹ nữ

Người dẫn đường dừng bước:" Nơi này chính thức là Thâm Uyên, sau này mọi người sẽ ở lại đây, lần đầu tiên mọi người đến đây, ta đại diệnc cho Thâm Uyên hoan nghênh mọi người!"

Dừng một chút hắn lại nói:" Chúng ta sẽ đến cơ quan địa phương để tiến hành đăng ký hộ tịch, các người sẽ nhanh chóng trở thành công dân chính thức của Thâm Uyên, nhưng ta cũng một lần nữa nhắc lại rõ ràng, làm công dân của Thâm Uyên, thì có được quyền lợi của công dân, nhưng cũng phải thực hiện nghĩa vụ của công dân, nếu chỉ muốn hưởng lợi mà không làm thì xin mời bước ra khỏi hàng, sẽ có người đưa các người trở về vị diện trung tâm!"

Đương nhiên là không có ai dị nghị, bọn họ phải trải qua thiên tân vạn khổ mới đi đến được Thâm Uyên làm sao có thể từ bỏ chứ.

Quan viên cũng chỉ là nói cho có lệ mà thôi, kết quả đều nằm trong dự đoán của hắn, hắn hài lòng gật đầu:" Được rồi, nếu như không còn vấn đề gì thì chúng ta lập tức đi đăng ký. Ngoài ra, liên quan đến tiền đồ và cuộc sống sau này của các người, các người có hai chọn lựa."

" Thứ nhất, chấp nhận sự an bài của chúng ta, dốc sức vì Thâm Uyên, dốc sức cống hiến, các người có thể từng bước đi lên, có được càng nhiều quyền lực."

" Thứ hai, làm một công dân bình thường, các người có thể ở lại Thâm uyên để tiếp tục lịch lãm, nâng cao thực lực của bản thân, hoặc có thể thử vận may của mình bằng cách kinh doanh hoặc làm việc gì khác cũng được, nhưng nếu như nhận được lời kêu gọi của Ma Vương Tà Khôi thì phải lập tức hưởng ứng, đây cũng là một nghĩa vụ của công dân! Nếu không thì các người sẽ bị tước quyền công dân, trục xuất khỏi thâm uyên, đối với ma vương, người có ý đồn làm loạn thì sẽ bị xử phạt tội nặng nhất, là tử hình, hy vọng mọi người hiểu rõ và nhớ kỹ!"

Mặc dù là cao thủ được chọn ra từ Ma Giới Tranh Bá, nhưng không hẳn là ai cũng có thực lực như các ma quỷ đã được ma luyện qua, vì thế đa số đều được an bài chức vị rất thấp, có thể nói là 'Pháo Hôi' hoặc là 'Cu Li', nhưng hầu hết đều chấp nhận.

Cũng có một số ít lựa chọn tiếp tục tu luyện, nâng cao thực lực.

Cổ Diêu căn bản không phải vì tiền đồ của mình mà đến, ngay khi hắn chuẩn bị 'dắt' Đông Phương Lộ rời đi thì quan viên dẫn đường lại kéo hắn sang một bên:" Diêu Cổ, ngươi không muốn nghe về nghề nghiệp mà chúng ta an bài cho ngươi sao?"

Biểu hiện của nhân loại này trên lôi đài để lại cho hắn ấn tượng rất là sâu sắc cho nên hắn mới nhớ rõ tên được.

Cổ Diêu cười nói:" Ta là người không thích bị câu thúc, chỉ thích có một cuộc sống tự do."

" Ha ha, ta có thể hiểu được, người như ngươi thì nhất định là có hùng tâm tráng khí, đối với các chức vụ thấp không có hứng thú, nhưng ngươi hãy nghe ta nói trước đã, chỉ một phút thôi."

"Được thôi."

" Là như thế này, nữ tước Địch Lệ Nhã đã nhìn trúng ngươi."

" Nữ tước Địch Lệ Nhã?" Có được tước vị thì đều là những cao thủ của Ma Giới, điều này khiến cho Cổ Diêu có chút cảm giác ngoài dự liệu, và vấn đề là hắn cũng chưa từng nghe qua về nữ trước này.

" Đúng vậy, nàng chính là người giám sát ở Ba Tái Đông. Phá cách mà thu nhận ngươi và Diệp Lâm chính là chủ ý của nàng." Sứ giả nói:" Được nữ tước xem trọng, ủy nhiệm thì nghề nghiệp nhất định không phải tầm thường, tiền đồ của ngươi có thể nói là không thể đoán trước được! Thế nào, có muốn nghĩ một chút không?"

Quan viên mặc dù nói thế nhưng trong lòng lại âm thầm cầu nguyện thay cho Cổ Diêu, nếu như bị các tước sĩ khác nhìn trúng thì tốt, chết ở đây người đó lại chính là nữ tước Địch Lệ Nhã, nhân loại này tuổi còn rất trẻ, tướng mạo cũng được, rơi vào tay của Địch Lệ Nhã, sợ rằng kết cục cũng không khác gì những người trước đây.

Đương nhiên chuyện liên quan đến Địch Lệ Nhã hắn sẽ không dám nhắc đến, chỉ là đưa ra ý kiến của nữ tước, về phần vận mệnh của Cổ Diêu thì hắn không thể nào quản được.

Cổ Diêu vuốt mũi:" Thế sao? Đúng rồi, nữ tước Địch Lệ Nhã là người như thế nào?"

Quan viên sau một hồi suy nghĩ mới nói:" Đó là một phụ nữ xinh đẹp, đúng hơn phải gọi là Ma Giới Đệ Nhất Mỹ Nữ!"

Những lời này hoàn toàn trớt quớt, Cổ Diêu muốn biết không phải là dung mạo của nàng mà là tính cách và phẩm hạnh. Đó mới chính là điều mà hắn quan tâm nhất.

Nhưng mà quan viên lại không dám nói ra vì nói ra các 'chiến tích' của nữ tước Địch Lệ Nhã thì chẳng khác nào hù dọa nam nhân này, nên hắn chỉ nói ra những ưu điểm của nàng, quả thật thì hắn không có nói dối, sắc đẹp của Địch Lệ Nhã áp đảo khắp Ma Giới, điểm này hoàn toàn chính xác.

Mặc kệ là thế nào, chỉ cần lừa hắn đến được chỗ của nữ tước là đã hoàn thành nhiệm vụ được giao rồi.

Hai mắt của Cổ Diêu sáng ngời:" Hử, mỹ nữ, xem ra cũng không tệ đó."

Quan viên âm thầm nhẹ nhõm, thầm nghĩ, người trẻ tuổi đúng là háo sắc, xem ra hắn cũng không biết tại sao lại chết ở giữa hai chân của Địch Lệ Nhã, nhưng mà quan viên vẫn thừa cơ hội bổ sung:" Đó là đương nhiên rồi, nữ tước cũng là một người rất tốt, đối đãi với thuộc hạ như bằng hữu vậy."

Những lời này cũng không sai, nữ tước quả thật là đối với các nam thuộc hạ rất tốt, thậm chí có thể nói là hơi quá nhiệt tình, người khác không thể nào không nhận thấy được.

" Ngoài ra, phục vụ cho nữ tước cũng rất thoải mái, hầu như là không cần làm chuyện gì, điều này thì ngươi có thể yên tâm, ngoại trừ mỗi tháng người gọi về vài lần thì thời gian còn lại ngươi có thể làm việc khác."

Cổ Diêu cũng cảm thấy hơi khó tin:" Đơn giản thế sao?"

Xem ra hắn đã động tâm rồi, quan viên nói tiếp:" Về điều này thì ta có thể cam đoan!"

" Ây, nếu nói thế thì điều kiện quả là quá hấp dẫn, ta hầu như không tìm được lý do nào để cự ..., ay da!"

Đông Phương Lộ ở bên cạnh hắn âm thầm véo đùi hắn một cái, Cổ Diêu vội nói:" Vậy thì bạn gái của ta thì sao?"

" À, nữ tước có nói qua, ngươi có thể cùng đi với nàng. Ngoài ra, ngươi có thể thử việc ở phủ của nữ trước hai tháng, nếu như cảm thấy không hợp thì có thể rời đi."

Quan viên tuy nói thế nhưng thầm nghĩ, chỉ sợ sau hai tháng tiểu tử nhà người đã bị nữ tước Địch Lệ Nhã bắt làm tù binh, không thể thoát khỏi ngũ chỉ sơn của nàng, bạn gái của ngươi xem ra cũng xui xẻo thật, còn trẻ thế mà đã phải thủ tiết rồi.

Cổ Diêu cũng không cảm thấy trong đó có âm mưu gì, gật đầu :" Được rồi, đề nghị của ngài ta sẽ cân nhắc, hiện tại ta muốn dạo chơi vài vòng quanh Thâm Uyên."

"Không sao, ngươi có thể tùy tiện đi dạo, chỉ cần có thực lực, THâm Uyên chính là thiên đường." Quan viên tươi cười, hắn đưa một cái huy chương màu đỏ cho Cổ Diêu:" Diêu Cổ, cầm lấy huy chương này, ngươi dùng nó để đến thành Ngân Nguyệt tìm phủ đệ của nữ trước Địch Lệ Nhã."Cổ Diêu cầm lấy huy chương:" Được."

Quan viên cũng không nói nhiều, tiếp tục an bài những người khác.

Đông Phương Lộ thấy hắn đi xa rồi mới cau mày nói:" Này, lưu manh, ngươi định đi đến nữ tước phủ quỷ quái gì đó sao?"

Cổ Diêu nhún vai nói:"Tại sao lại không chứ?"

Đông Phương Lộ cả giận:"Ngươi không phải nói, tới nơi này chỉ là tìm kiếm muội muội Hàn Đan của ngươi sao? Trước đó còn tuyên bố cái gì là không có hứng thú làm thủ hạ của ai nữa chứ!"

"Là như thế này." Cổ diêu giải thích:" Tên hấp huyết quỷ bắt đi muội muội của ta chính là Dracula, Bá Tước của Thâm Uyên, mà Địch Lệ Nhã cũng là nữ trước, cùng chức vị, khẳng định bọn họ cũng có lui tới, như vậy thì ta có thể thông qua nàng mà tìm hiểu về Dracula, như thế thì sẽ rất tiện cho hành động sau này."

Dừng một chút hắn lại nói:" Hơn nữa, cô cũng nghe hắn nói rồi đó, thủ hạ của Địch Lệ Nhã cũng khá là rãnh rỗi. Căn bản là không cần làm việc gì, chúng ta rất là tự do."

Đông Phương Lộ không thể nào phản bác, một lát sau mới nói:"Chẳng lẻ ngươi không cảm thấy trong đó có chút kỳ hoặc? Ở phủ nữ tước mà không cần phải làm việc, làm gì có công việc tốt thế chứ?"

" Sao lại không có, hay là nói về Linh Tiểu quận của cô đi, người có tiền, có địa không phải là lấy được từ mồ hôi xương máu của dân nghèo hay sao, có gì mà ngạc nhiên chứ?"

Đông Phương Lộ không nói gì, quả thật loại hiện tượng này rất là phổ biến.

"Đừng nghĩ nhiều như vậy. Có thực lực, chuyện gì cũng có khả năng, nói không chừng là do nữ tước nhìn trúng chúng ta nhờ vào thực lực của ta được biểu hiện trên lôi đài, cô cũng biết đó, cho dù không cần nhưng các quý tộc vẫn luôn muốn chiêu nạp càng nhiều cao thủ."

Đông Phương Lộ rốt cục bị thuyết phục:" Được rồi, tùy ngươi định đoạt!"

Cổ Diêu vuốt cằm nói:" Thế thì tốt rồi. Địch Lệ Nhã dù sao cũng là một nữ nhân. Chẳng lẽ nàng có thể ăn ta sao?"

Đông Phương Lộ lạnh hừ nói:" Phụ nữ thì sao, đừng có xem thường phụ nữ. Có vài phụ nữ có thể nuốt chửng người khác thậm chí không chừa lại cái đầu lâu!"

Cổ Diêu cười nói:" Đúng đúng, thiếu chút nữa là ta đã quên mất, tam tiểu thư đây cũng là một phụ nữ!"

"Ngươi muốn chết!"

"Ay da da!"

Đông Phương Lộ trong lúc vô ý đã nói đúng, Địch Lệ Nhã là một nữ nhân ăn thịt người mà không chừa cả cái đầu lâu, hơn nữa nàng lại rất là yêu thích các nam tử cường tráng.

Nhóm người của Thuần Vu Tuyền cũng là đối tượng để mời chào của quan viên, cao thủ trong nhân loại ở Ma Giới rất là nổi tiếng, bởi vì bọn họ có thể so sánh được với ác ma.

Nhưng Thuần Vu Tuyền quả quyết cự tuyệt, sau đó đoàn người nhanh chóng biến mất ở phía xa, trước đó Thuần Vu Tuyền còn quay đầu lại nhìn về phía Cổ Diêu mỉm cười, ý nhắc hắn đừng quên ước định.Trên đường nàng và Cổ Diêu đã thỏa thuận, chuyện nàng muốn làm thì thời cơ vẫn chưa chín mùi cho nên nàng sẽ quay lại tìm Cổ Diêu sau.

Trong thời gian này, chắc nên đi đến phủ của nữ tước Địch Lệ Nhã ở thành ngân nguyệt.

Cổ Diêu cũng có chút tò mò, Ma Giới Đệ Nhất Mỹ Nữ, cuối cùng là đẹp đến mức nào.

Từ sau khi tiến vào thâm uyên, Cổ Diêu nhanh chóng có thêm nhận thức về nơi này. Nếu như dùng kinh vĩ để định vị thì có thể tưởng tượng được.

Vĩ độ bằng với hướng đi, còn kinh độ thì chiếu thẳng xuống.

Từ thành Ánh Xạ ở vị diện trung tâm đi vào thì là đi xuống dọc theo kinh độ, và đi qua mười một tầng vị diện thì mới đến được thành thị.

Mỗi thành thị đều có vĩ độ không kém gì nhau mấy, hay nói cách khác thì chúng có thể được coi như là cùng một mặt phẳng, chỉ có điều là bị ngăn cách với nhau bởi các không gian liệt phùng.

Nghe nói tất cả thành thị lớn nhỏ của mười hai tầng họp lại với nhau thành một hình tròn, mà ở vòng tròn này là không gian vị diện lớn nhất và độ sộ nhất, chính là ma đô của Thâm Uyên Pháp La Tư, và cũng là nơi ở của Ma Vương Tà Khôi.

Mặc dù đều cùng một vĩ độ nhưng nhiều thành thị không phải là ở cùng một thế giới như nhau, điều này hoàn toàn có thể thông qua thiên tượng mà nhận thấy.

Mượn thành Ngân Nguyệt để nói, ánh trăng trên cáo có màu bạc, hoàn toàn khác hẳn với những nơi khác, vì thế nên nó mới có tên là thành Ngân Nguyệt.

Cổ Diêu và Đông Phương Lộ đến thành Ngân Nguyệt thì trời cũng đã tối, cảnh vật đều được một lớp nguyệt quang màu bạc bao phủ, kiến trúc, cây cối, thậm chí ngay cả nước cũng giống như là thủy ngân, đi lại ở trong thành có cảm giác giống như mộng ảo.

Đây là một tòa thành xinh đẹp, mà chúa tể của nơi này là một nữ nhân được cho là đẹp nhất Ma Giới.

Phủ của nữ tước nằm ở trung tâm của thành nên muốn tìm cũng không phải là khó.

"Đứng lại, nhân loại, các ngươi tìm ai?"

Tại cửa, Cổ Diêu bị hai chiến sĩ ngưu đầu nhân cản lại.

"Ta có việc tìm nữ tước của các người." Cổ diêu vừa nói vừa lấy huy chương màu hồng phấn đưa ra.

Chiến sĩ ngưu đầu nhân nhìn qua huy chương, sau khi xác nhận được nó là tín vật của nữ tước thì nói:" Ngươi chờ một chút, ta vào báo lại cho nữ trước."

Cũng không lâu lắm, ngưu đầu nhân đã trở lại:" Nữ tước cho mời."

Hai người cất bước đi vào phủ nhưng Đông Phương Lộ thì bị cản lại, ngưu đầu nhân chỉ vào Cổ Diêu nói:" Nữ tước chỉ cho hắn vào mà thôi."

" Cái gì!?" Đông phương lộ vừa nghe xong thì phát hỏa, liền muốn nổi trận lôi đình.

Cổ Diêu thấy thế thì vội vàng ngăn nàng lại:" Yên tâm đi, cô cứ ở bên ngoài chờ ta một chút."

Đông Phương Lộ lo lắng nói:" Nhưng ..."

Cổ Diêu cắt lời nàng:" Ta sẽ trở lại, nhanh thôi!"

Đông Phương Lộ do dự một chút rồi nói:" Lưu Manh, cẩn thận một chút!"

Cổ Diêu cười nói:" Yên tâm đi, ta biết rồi."

Nhìn Cổ Diêu đi vào trong Đông Phương Lộ có một cảm giác bất an mơ hồ.

Còn ngưu đầu nhân nhìn bóng lưng của Cổ Diêu thì thần sắc rất là kỳ quái, có hâm một, còn có một chút cảm thán.

Nữ tước Địch Lệ Nhã kia, cuối cùng là một phụ nữ như thế nào?

========================

He he tối nay có thêm chương nữa

========================

Quyển 13 - Chương 11: Hồng phấn hãm tịnh

Phủ Nữ tước rất lớn, cũng may có người phía trước dẫn đường Cổ Diêu mới không bị lạc.

Dọc đường đi có không ít thị nữ, ánh mắt các nàng cũng rất quái lạ, chỉ chỉ trỏ trỏ Cổ Diêu không biết bàn luận với nhau chuyện gì.

Còn có chút đặc biệt khác là, mặc dù nhiều người như vậy nhưng trừ ngưu đầu nhân dẫn đường ra không thấy bóng dáng một nam nhân nào.

Cổ Diêu trong lòng có chút nghi hoặc nhưng hắn cũng không hỏi.

Qua vài cửa, Cổ Diêu đến trước một tòa phủ đệ cách chỗ hắn một cái sân rộng.

Ngưu đầu nhân chỉ hướng đó nói: “Nữ tước đang ở bên kia, ngươi tự mình đến đi.” Nói xong liền quay người bước đi ngay.

Nơi này cuối cùng cũng xuất hiện nam nhân, phần lớn là loài người nhưng cũng có cá biệt vài Ma tộc.

Những người này cũng đều có chút đặc thù, tuổi còn trẻ, tướng mạo anh tuấn, Cổ Diêu còn cảm nhận được thực lực bọn họ không hề tầm thường, nhưng những người này không có chút phong phạm cường giả nào, ai ai cũng hai mắt đờ ra, lục thần cô chủ, đi đi lại lại không có mục đích trong sân. Cho dù là cường giả ẩn nặc vũ kỹ cũng có loại khí chất trầm ổn, nhưng những người này, nói một cách khó nghe thì chỉ như là cái bóng biết đi, Cổ Diêu hoài nghi họ có phải là U linh tộc trong Ma tộc hay không.

Trong phủ nữ tước nhìn thấy nhiều cao thủ như vậy cũng không có gì kỳ quái, kỳ quái là bọn họ không hề có sức sống.

Một người vô tình quay đầu lại, nhìn Cổ Diêu với ánh mắt đờ đẫn làm Cổ Diêu cực kỳ không thoải mái.

Người nọ rất nhanh nhìn sang chỗ khác, xem chừng Cổ Diêu đến cũng không khiến hắn hứng thú chút nào, thậm chí có thể nói không có gì làm hắn thấy hứng thú.

Chuyện lạ à nha, xem ra Đông Phương Lộ lo lắng cũng không có thừa, Cổ Diêu thầm nói rồi đi qua đám người như u linh này, tới trước cửa phòng, tay hắn giơ lên rồi lại dừng lại, do dự không biết có nên gõ cửa hay không.

Đúng vào lúc này, bên trong truyền ra tiếng nói: “Vào đi.”

Một câu nói rất đơn giản, song có sức mị hoặc tới tận xương tủy, chỉ nghe một thanh âm thôi mà toàn thân yếu mềm, hồn phách cơ hồ bay mất. Cổ Diêu không tự chủ được mà bước tới, cánh cửa không khóa, hắn nhẹ nhàng đẩy cửa rồi bước vào.

Đây là một gian phòng huy hoàng lộng lẫy, sàn nhà mã não, đèn treo làm bằng thủy tinh, bàn ghế làm bằng phỉ thúy, đồ dùng làm bằng vàng bạc, tóm lại là hết sức xa hoa.

Giữa phòng có một chiếc ghế dài bọc da thú, trên đó là một vị mỹ nữ nửa nằm nửa ngồi. Thoạt nhìn vào mắt nàng, Cổ Diêu đã bị hấp dẫn.

Gợi cảm, phong tao, dâm mị, đây là tuyệt thế vưu vật mà trời cao ban cho nam nhân. Mỹ nữ có đôi mị nhãn câu hồn đoạt phách, so với ánh mặt lạc hồn của đám nam tử bên ngoài, ánh mắt nàng cực kỳ biểu cảm, giống như nam châm làm người khác phái bị hút vào. Ngũ quan của nàng so với quỷ mị còn tinh xảo hơn, vô luận nhìn từ góc độ nào cũng không thấy nửa điểm tỳ vết, nói là hoàn mỹ cũng không quá đáng. Rồi một đôi môi mọng đỏ gợi tình tựa như điểm nhấn trên gương mặt tuyệt mỹ.

Dưới tấm voan nửa kín nửa hở, khi tỏ khi mờ là một thân thể mượt mà, tay mịn như ngọc, hai quả tuyết phong kiêu ngạo vươn lên, trắng trắng tròn tròn, ngón tay búp măng nhỏ mà gợi cảm, trên người nàng bất cứ bộ vị gì cũng làm người ta thấy mà mê mệt, một thân thể bốc lửa dụ người ta phạm tội. (dịch xong ta cũng muốn phạm tội a, dịch đoạn này ghê quá)

Cho dù là kẻ keo kiệt hám tài như thế nào, sau khi bước vào phòng khẳng định ngay lập tức sẽ chú ý đến nàng mà không phải đám tài bảo giá trị liên thành kia, những thứ vàng ngọc đó giờ phút này như không còn ánh sáng rực rỡ vốn có nữa mà thất sắc bởi ánh sáng từ mỹ nữ tỏa ra. Nếu như người nào kiềm chế kém, sợ rằng sẽ lập tức quỳ rạp xuống đất, xem việc có thể liếm ngón chân nàng mà cảm thấy vinh quang.

Còn chưa nói chuyện với nhau nhưng Cổ Diêu lập tức có thể đoán được thân phận nữ tử này, Ma Giới đệ nhất mỹ nữ Địch Lệ Nhã, quả nhiên danh bất hư truyền! Trừ nàng ra Cổ Diêu thật sự không nghĩ ra ai có thể có danh hào này.

Người vừa mới lên tiếng khẳng định cũng là nàng rồi, chỉ có loại thanh âm trong như ngọc đó mới xứng đáng với thân thể hoàn mỹ này.

“Nữ tước Địch Lệ Nhã, ta đã theo yêu cầu của ngài tới Ngân Nguyệt thành.”

“Ta biết, Diêu Cổ, ta đã chờ ngươi rất lâu.” Thân thể của Địch Lệ Nhã tỏ mờ theo từng bước chân, nàng đã tới trước mặt Cổ Diêu.

Từng động tác và vẻ mặt của nàng cũng biến hóa phong tình vạn chủng, mùi thơm phà vào mặt, bụng dưới Cổ Diêu có chút nóng bức, hắn muốn bế xốc Địch Lệ Nhã rồi đặt lên giường, tùy ý tiết mạn, có thể “cưỡi” lên mỹ nữ như vậy khẳng định là giấc mộng của từng nam nhân. Hắn lúc này xúc động phi thường mãnh liệt, khó chịu không nói nên lời, đây là hấp dẫn song trọng cả sinh lý cả tâm lý. Cổ Diêu thầm hít thở một hơi, thúc dục Thiên ma kính mới đem niềm xúc động đè nén xuống.

Nụ cười xinh đẹp hiện lên, Địch Lệ Nhã chậm rãi nói: “Đã vào Ngân Nguyệt thành, vậy ngươi là khách của ta, khách nhân đường xa mà đến, không bằng hãy uống chén rượu tẩy trần này đi.”
Không đợi Cổ Diêu trả lời đã có nữ hầu đi vào phòng, trên bàn có thêm hai chén rượu màu tím.

Địch Lệ Nhã tự mình cầm lấy một chén, đưa chén còn lại cho Cổ Diêu.

Nhìn cổ tay trắng như ngọc của nàng, Cổ Diêu mắt hoa thần trí mê man, từng bộ phận trên cơ thể Địch Lệ Nhã đều có thể tản phát ra lực hấp dẫn vô cùng, rượu chưa uống mà người đã say.

Không nam nhân nào có thể cự tuyệt yêu cầu của nàng, cho dù là rượu độc, rất nhiều người lúc này chỉ sợ uống ngay không chút do dự.

“Có rượu ngon, há có thể không có giai nhân.” Địch Lệ Nhã vỗ vỗ ngọc chưởng, một đoàn nữ tử không biết từ chỗ nào đi ra.

Các nàng so với Địch Lệ Nhã dung mạo cùng khí chất kém hơn, nhưng cũng là mỹ nữ hiếm có, mỗi người đều mang vẻ thanh xuân xinh đẹp, dáng điệu thướt tha.

Tiếng nhạc thanh tân vang lên, các mỹ nữ bắt đầu múa, dáng điệu uyển chuyển, động tác ưu nhã như hồ điệp, thông qua ngôn ngữ cơ thể mà kể ra chuyện xưa.

Cổ Diêu thấy hoa mắt, người như đang ở tiên cảnh, vũ nữ như biến thành một đội cửu thiên thần nữ, các nàng xuất trần thoát tục, ánh mắt thánh khiết không thể xâm phạm.

Tiếng nhạc nhẹ nhàng dần, thần sắc các nàng cũng bất tri bất giác mà biến hóa, như ngượng ngùng, lại như giận dữ, giống như cửu thiên thần nữ động phàm tâm, lại càng thêm thanh cao xinh đẹp.

Nhạc đột nhiên đổi nhịp, mập mờ mà kích động, tràng cảnh biến ảo tựa như nơi này là địa ngục, khắp nơi xương cốt, lúc này xiêm y các nàng phút chốc tuột ra, chỉ còn nội y bằng lụa mỏng. Theo vũ điệu các bộ phận như ẩn như hiện, lại thêm đôi môi đỏ của các nàng khẽ mím, hơi thở gấp gáp, trong ánh mắt tràn đầy khát vọng, hai tay không kiềm chế được mà tự xoa xoa hai bộ vị mẫn cảm, thậm chí như hôn mãnh liệt vào đám khô lâu, lại như đem những chiếc xương thật dài đút vào… (!!!), uyển chuyển yêu kiều, thân thể uốn éo giãy dụa như rắn, toát ra vẻ khao khát mãnh liệt.

Tình cảnh này thật sự làm cho người ta huyết mạch sục sôi, không thể kiềm chế.

Vũ nữ đứng thành một vòng, ở giữa chỉ còn lại một nàng dâm mị nhất, nàng lấy ngón tay đưa lên miệng, lưỡi nhẹ nhàng liếm quanh rồi mút, ánh mắt mơ màng nhiếp hồn.

Thánh khiết thần nữ bây giờ đã hoàn toàn trở thành ma nữ dâm đãng, các nàng như mời mọc, chỉ mong được ở dưới thân kẻ khác.

Ngươi, còn do dự cái gì? Đây là ý cảnh mà vũ đạo muốn biểu đạt. Nó đầu độc linh hồn ngươi, làm ngươi rơi xuống vạn trượng vực sâu, vĩnh viễn không thể quay đầu.

Cổ Diêu chỉ cảm thấy đáy lòng có một ngọn lửa bùng cháy, cước bộ không tự chủ được mà tiến về phía trước, trong đầu hắn chỉ còn một ý niệm, là nằm lên người các thần ma nữ này, làm cho các nàng rên rỉ dưới thân mình.Ngay lúc Cổ Diêu cơ hồ sắp vồ lấy nữ tử đẹp nhất, huyễn cảnh vỡ thành nhiều mảnh nhỏ. Làm gì có địa ngục, làm gì có đọa lạc thần nữ, trước mặt chỉ có đám vũ nữ kia và Địch Lễ Nhã thôi.

Đã đi tới sát Địch Lệ Nhã, Cổ Diêu vội vàng lùi lại hai bước, lau mồ hôi ướt đẫm trên trán.

Nguy hiểm thật! Đây là yêu thuật gì mà có thể làm người ta trúng tà.

“Nữ tước Địch Lệ Nhã, thời gian đã không còn sớm, ta còn có bằng hữu đợi bên ngoài, cáo từ.” Cổ Diêu buông chén rượu ra, đi một mạch ra khỏi phòng không quay đầu lại.

Bốn phía ngoài phòng đám nam nhân vẫn đi lại vô ý thức như cũ, bọn họ tự như đám đần độn, chỉ khác là đám đần độn có thực lực không tầm thường.

Thật quỷ dị!

Cổ Diêu đáy lòng dâng lên một cỗ lãnh ý, bộ dạng bây giờ của bọn họ, khẳng định có quan hệ với Địch Lệ Nhã, hắn thậm chí cảm thấy nếu như vừa rồi không kiềm chế được không chừng cũng sẽ gia nhập vào đoàn du hồn này.

Phủ lệ sang trọng xa hoa, ma nữ dâm đãng, nam nhân lạc hồn, địa phương cổ quái này tốt nhất nên rời đi sớm. Nghĩ đến đó Cổ Diêu không chút do dự bước nhanh đi ra sân. Mà Địch Lệ Nhã ở trong phòng mắt hiện lên vẻ kinh ngạc, đã tận mắt thưởng thức ma nữ tiêu hồn vũ mà nhân loại này không bị hấp dẫn, có thể dừng lại trước bờ vực. Ý chí của hắn thật kiên cường a.

Trên thực tế ngay lúc vưa rồi, hai người đã tiến hành một cuộc chiến ngầm.

Nam nhân Ma giới đối với Địch Lệ Nhã vừa yêu vừa sợ, bởi nàng là nữ yêu nổi tiếng vì mị thuật.

Mị thuật vốn là một loài kỹ năng cùng loại với huyễn thuật để tác động vào lòng người, thông qua tinh thần công kích phá hủy ý chí đối phương, dụ phát ma chướng, sự thất bại ấy không đơn giản là bị thương hoặc tử vong, mà thậm chí sẽ bị biến thành nô lệ. Đây vốn là kỳ thuật không đánh mà thắng!

Mị thuật của Địch Lệ Nhã đáng sợ nhất là ở chỗ nó có thể làm cho tâm lý đối phương hoàn toàn sụp đổ, trở thành công cụ của nàng, cho dù là cường giả thực lực cao đến mấy, khi đã quyến luyến sắc đẹp cùng thân thể của Địch Lệ Nhã, liền giống như người nghiện thuốc phiện vậy, tâm lý cùng sinh lý đều bị đầu độc, không có đường quay về. Những người này chính là đuổi cũng không đi, dù là cắt chân cũng sẽ bò trở về, kết cục một đời thật đáng buồn.

Nghe nói Địch Lệ Nhã vốn là dị chủng, là Ác Ma có huyết thống tinh khiết và hồ yêu kết hợp mà thành. Ác Ma có huyết thống trực hệ sau khi giao hợp cùng các chủng tộc ma quỷ khác, tỉ lệ thụ thai thấp tới một phần triệu, bất quá loại con lai này sẽ có năng lực đặc dị, tỷ như Địch Lệ Nhã, kế thừa ưu điểm của cả hai chủng tộc, nàng có thân thể cường hãn của Ác Ma, đồng thời cũng có mị hoặc của hồ yêu, còn có thể thông qua giao hợp mà thực hiện “hấp tinh đại pháp”.

Huyết thống Ác Ma làm nàng thực lực nhanh chóng tăng lên, lại thêm mị thuật hồ yêu trời sinh hấp dẫn rất nhiều cường giả, khiến cho nàng thực lực không ngừng tăng lên sau mỗi lần 'ấy ấy', cuối cùng đạt được tước vị, trở thành nữ tước hiếm hoi của Ma Giới.

Đám nam nhân lạc hồn bên ngoài chính là đám “thức ăn” cho hồ yêu. Danh từ này có điểm khó nghe, bất quá đúng thật như vậy. Địch Lệ Nhã là một nữ nhân thông minh, nàng sẽ không như hồ yêu khác làm chuyện giết gà lấy trứng, mà mỗi lần giao hợp nàng chỉ hấp thụ một bộ phận tinh lực, chờ hắn khôi phục đến một trình độ nhất định lại hấp thụ tiếp.

Tuy sức lực có thể dần dần hồi phục, nhưng tinh nguyên lại rất khó bổ sung trong thời gian ngắn, nguyên khí đại thương sẽ làm cơ thể suy yếu, sớm già đi, khi Địch Lệ Nhã mất hứng thú thì tử kỳ của bọn họ cũng đã đến.

Khác với mỹ nữ xà thông sát <ấy xong giết>, hồ yêu hấp thu tinh nguyên có chọn lọc, chỉ có cường giả có loại lực lượng, huyết mạch thích hợp mới hữu dụng, mà Cổ Diêu vừa vặn có đủ cả hai điều kiện. Nữ tước thấy hắn, lập tức hoan hoan hỉ hỉ muốn đem hắn biến thành đối tượng cho mình hấp thụ, may mà Cổ Diêu đã chịu qua ma luyện của Cực Lạc Quyết, từ trong mị thuật thoát ra vào thời khắc cuối cùng.

Địch Lệ Nhã mong muốn chưa toại nhưng nàng nhìn qua cũng không tức giận, rất nhiều cường giả lúc mới bắt đầu cũng cảnh giác với nàng, nhưng cuối cùng đều quỳ dưới váy nàng hết, dù đuổi cũng không đi.

Nàng coi Cổ Diêu bây giờ như một món đồ chơi cứng đầu, chơi đùa sẽ càng vui. Tiếng cười phóng đãng của Địch Lệ Nhã truyền ra như mang theo một ám hiệu nào đó.

Đám du hồn bên ngoài mắt sáng lên, không thể chờ đợi lũ lượt kéo vào phòng, bởi bọn họ biết rằng thời khắc ân sủng của nữ tước sắp tới rồi.

Địch Lệ Nhã đại triển mị thuật không thể câu dẫn Cổ Diêu, trái lại khiến cho dục hỏa trong mình tăng vọt, nhu cầu cấp bách cần được giải quyết.

Đám du hồn lạc phách giờ phút này đột nhiên biến đổi, tựa như long tinh hổ mãnh biểu hiện mình trước mặt nữ tước.

Trong lúc nhất thời, các loại âm thanh rung động hồn người, tiếng rên rỉ trầm thấp vang lên, một màn xuân động bắt đầu diễn ra…

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau