VÔ SỈ ĐẠO TẶC

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Vô sỉ đạo tặc - Chương 176 - Chương 180

Quyển 13 - Chương 2: Ánh xạ

Vài ngày sau, hai người đi đến địa điểm ước hẹn với Thuần Vu Tuyền - Ba Tái Đông Thành.

Thời gian ước hẹn với Thuần Vu Tuyền còn lại vài ngày, khi vừ vào thành thì Đông Phương Lộ liền nói:" Này lưu mh, mấy ngày này chúng ta làm gì đây?"

Cổ Diêu cười nói:" Yên tâm, sẽ không nhàm chán đâu, có vài sự kiện cần phải làm!"

Đông Phương Lộ nghi hoặc:" Chuyện gì?"

"Báo danh!"

"Báo danh, báo danh gì?"

" Còn phải hỏi sao, đương nhiên là báo danh tham gia Ma Giới Tranh Bá Chiến rồi!"

Đông Phương Lộ ngạc nhiên:" Nhưng đi nơi nào báo danh?"

" Chính là nơi này, Ba Tái Đông." Cổ diêu thở dài nói:" Nếu như Áo Bố Lý biết là đã dạy ra được một đệ tử như cô chắc là tức quá mà chết rồi, trước khi đến một nơi xa lạ nào đó thì cần phải tìm hiểu về nó, Tái Ba Đông, cũng vừa trùng hợp là một địa điểm tổ chức Ma Giới Tranh Bá Chiến."

" Hứ, ta mới chính là niềm kiêu ngạo của huấn luyện viên!" Đông phương lộ kháng nghị lại lời chế nhạo của Cổ Diêu.

không phải ai cũng có thể đi lên lôi đài của Ma Giới Tranh Bá Chiến, trước tiên là phái báo danh, rồi sau đó còn phải tiến hành sàng lọc.

Tuyển chọn lai cũng không phải là thi đấu mà là thi kiểm tra, thông qua kiểm tra thể chứng minh thực lực của mình xứng đáng để tham dự, nếu như không thể vượt qua được tiêu chuẩn thì sẽ bị loại.

Cổ Diêu tiếp tục giải thích cho Đông Phương Lộ. Lựa chọn địa điểm thi đấu cũng phải có kỹ xảo, những thành thị lớn thì có được sự chú ý nhiều hơn nhưng vì thế mà số lượng cao thủ cũng nhiều hơn, vì thế có nhiều người tình nguyện đến các thành thị nhỏ hơn để tiến hành thi đấu, như thế thì khả năng phải thi đấu những trận chiến ác liệt cũng giảm bớt.

Đông Phương Lộ có chút buồn bực, tên Lưu Manh này đồng hành cũng với mình, ngoại trừ hỏi qua các địa tinh một ít tin tức về Ma Giới Tranh Bá Chiến ra thì hắn cũng không có tìm hiểu thêm về nó, tại sao lại biết nhiều như thế chứ.

Nàng nghi hoặc:" Lưu Manh, nếu như Ba Tái Đông là một thành thị lớn, số lượng cao thủ rất nhiều, chúng ta chọn nó làm nơi bắt đầu không phải là rất dại dột sao?"

" Ha ha, đúng là như thế." Cổ diêu cười nói:" Nhưng mà đừng quên, sân khấu càng lớn thì người xem sẽ càng nhiều, chúng ta lại càng dễ nổi tiếng, đối với kết hoạch của chúng ta lại càng có lợi, nếu như chỉ giết chết vài tên tiểu lâu la ở một nơi khỉ ho cò gáy nào đó thì chỉ sợ người khác chẳng thèm chú ý đến, Tam Tiểu Thư, cô sợ sao?"
Đông Phương Lộ khịt mũi:" Hứ, ta mà sợ sao? Bổn tiểu thư chỉ lo lắng cho ngươi mà thôi!"

" Nếu thế thì chúng ta còn do dự gì nữa chứ?"

Ba Tái Đông lại vừa lúc cũng chính là nơi của một trong bảy đại ma vương, và cũng nơi thống trị của Huyết Ma Dracula, thủ hạ của Thâm Uyên Ma Vương Tà Khôi, người thống trị khu vực Ánh Xạ.

Trên thực tế thì chủ vị diện của Thất Lạc Đại Lục không phải là không gian vô cùng rộng lớn, so với tạp địch đại lục thì nhỏ hơn nhiều, chỉ cần dựa vào hành trình của Cổ Diêu từ Huyết Hải đi đến tinh linh sâm lâm ở phương bắc là đã có thể chứng minh được, nhưng điều đó không có nghĩa là Thất Lạc Đại Lục nhỏ hơn nhiều so với tạp địch đại lục, bởi vì vẫn còn có không gian rộng lớn hơn.

Theo truyền thuyết từ thời thượng cổ thì lúc thần tách hai khối đại lục ra thì tạp địch đại lục dường như là nguyên vẹn, chỉ có mỗi địa hạ thành là biến thành một không gian vị diện khác mà thôi. Còn Thất Lạc Đại Lục lại không được may mắn như thế. Nó bị chia ra thành bảy tám phần cộng với số lượng không gian liệt phùng nhiều như tổ ong vò vẽ, các vị diện lớn nhỏ phân bố khắp nơi.

Trong đó vu phong là không gian vị diện trung tâm, cũng không phải là nó có diện tích lớn nhất. Mà bởi vì nó tiếp xúc với nhiều vị diện khác, vì thế cho nên mới được gọi là chủ vị diện.

Bảy đại ma vương chiếm cứ bảy vị diện lớn nhất, đồng thời bọn họ cũng xây dựng một thành trì tương ứng ở vị trí của không gian liệt phùng nối với chủ vị diện cho nên được gọi là Ánh Xạ.

Muỗn đi vào trận doanh của bảy đại ma vương thì cần phải thông qua Ánh Xạ thành mới có thể đi vào không gian liệt phùng được, nhưng không phải ai cũng có đủ tư cách để đi vào, bảy đại ma vương chỉ thu nhận những người có thực lực cực mạnh, vì thế Ma Giới Tranh Bá Chiến có thể gọi là vé vào cửa.

Chủ vị diện là nơi sinh tồn của các chủng tộc yếu kém, những người có thực lực mạnh mẽ đa số đều ở trong trận doanh của bảy đại ma vương, đương nhiên là cũng không thiếu những người cá biệt vẫn lông bông ở chủ vị diện. Ví dụ như tên chuẩn Hấp Huyết Quỷ xui xẻo ở Tinh Linh sâm lâm.
Người ở Thất Lạc Đại Lục có quan niệm là, nếu là thành viên của bảy đại trận doanh thì mới được xem như là công dân chính thức của ma giới, còn những người khác thì không được thừa nhận.

Ai cũng muốn chứng minh mình có thực lực cường đại, vì thế mỗi kỳ Ma Giới Tranh Bá Chiến đều có vô số người tham gia, cho dù là có phải mạo hiểm tinh mạng cũng không quản. Nếu như trong Ma Giới Tranh Bá Chiến có chiến bại mà không chết thì bọn họ cũng sẽ quyết tâm tu luyện để tham gia lần tiếp theo.

Đây là một thế giới cường giả chí tôn, ai cũng đều có khát vọng được tôn kính, được thừa nhận, không ai muốn là một dân du mục, bị người khác kỳ thị. Đương nhiên đối với những chủng tộc yêu thích hòa bình như tinh linh tộc và ải nhân tộc là ngoại lệ.

Nếu như muốn tìm được Đan Đan thì cần phải đến vị diện do Thâm Uyên Ma Vương thống trị - Thâm Uyên, từ góc độ này, xem Cổ Diêu không thể không tham gia Ma Giới Tranh Bá Chiến, hắn không muốn phải đợi thêm hai năm nữa mới tham gia.

Là Ánh Xạ thành của Thâm Uyên, Ba Tái Đông tập trung vô số chủng loại trong Ma Tộc, nhân loại cũng có, thành tuy lớn nhưng xem ra vẫn có vẻ hơi chật chội.

Một số lượng lớn người tham gia thi tuyển, mặc dù có hơn mười điểm thi kiểm tra, nhưng hai người phải chờ đến tận trưa mới đến phiên mình, có thể thấy được số lượng đông thế nào.

Thi kiểm tra rất đơn giản, có thể dùng bất cứ phương pháp nào, chỉ cần có thể chứng minh được thực lực của mình.

Cổ Diêu dùng chân nâng một tảng đá hơn trăm cân lên xuống vài cái rồi biến nó thành vô số các viên đá vụn, tư cách thi đấu của hắn không cần phải lo lắng nữa.

Người kiểm tra của Thâm Uyên đưa cho Cổ Diêu một viên Ngọc Thạch để chứng minh thân phận, sau khi nhỏ máu xác nhận xong thì không ai có thể giả mạo hắn được.

Đông Phương Lộ cũng dễ dàng có được Ngọc Thạch.

Vài ngày sau, hai người gặp được Thuần Vu Tuyền.

"Ta muốn các người làm chính là thông qua Ma Giới Tranh Bá Chiến để tiến vào Thâm Uyên!"

Cổ Diêu nghe thế thì mừng rỡ, lúc trước hắn còn lo lắng là tham gia Ma Giới Tranh Bá Chiến sẽ xung đột với Thuần Vu Tuyền, không nghĩ đến tình cờ lại trùng khớp như thế, thật sự là quá tốt.

À mà phải nghĩ lại, Thuần Vu Tuyền muốn tiến vào Thâm Uyên để làm gì?

Ma nữ này xuất hiện, ma giới chắc sẽ bị náo loạn!

Quyển 13 - Chương 3: Nhất minh kinh nhân

Ma Giới có vô số vị diện phân bố chẳng khác nào một tổ ong, từ một vị diện khổng lồ như Thâm Uyên cho đến các vị diện nhỏ chỉ có một tấc vuông.

Lôi đài thi đấu của Ba Tái Đông chỉ có hai ngàn mét vuông , đây chính là một không gian thiên nhiên, nên sử dụng để làm lôi đài là quá tốt, không sợ bị hư hại, nếu quả thật bị hư hại gì thì cũng không cần phải tu sửa cho nó.

Một rừng người đang chen chúc nhau để đi xem, đông đến nỗi nước cũng khó chảy lọt.

Ma Giới Tranh Bá Chiến không chỉ là kỳ thi đấu long trọng nhất, mà còn là hoạt động giải trí thịnh hành nhất, máu tươi, bạo lực và chết chóc đều là những thứ mà ma tộc thích nhất vì thế nó hấp dẫn vô số người.

Trong số người đến xem thì có một số ít là những người tham gia thi đấu, còn có một vài người lại yêu thích mùi tanh của máu mà đến, chỉ có ở nơi này bọn họ mới có thể dễ dàng nhìn thấy kẻ mạnh chà đạp kẻ yếu, những cái chết tàn khốc, đó đều là những điều vô cùng kích thích.

Ngoài các trận chiến hấp dẫn ra thì Ma Giới Tranh Bá Chiến còn có một tiết mục rất là hấp dẫn - Đánh Bạc.

Cá cược cũng rất là đa dạng, cá thắng thua chỉ là hình thức đơn giản nhất mà thôi, còn có cá xem là trong thời gian bao lâu trận đấu sẽ kết thúc, kẻ bại trận có bị chết hay không, thi thể có toàn vẹn hay không hay là bị biến thành nhiều mảnh nhỏ. Tóm lại là bất kỳ thứ gì có liên quan đến trận đấu đều có thể cá được, chỉ có ngươi không nghĩ đến thôi chứ không có gì không thể cá được.

Ở trung tâm của vị diện, trận đấu đã bắt đầu.

Một bên là thạch tượng quỷ, bề ngoài giống như một mãnh thú.

Nếu như sinh vật này ở tạp địch đại lục thì sẽ trở thành những cao thủ ngoại công.

Thân thể của Thạch Tượng Quỷ là do một khối nham thạch tạo thành. Vô cùng cứng rắn, đao thương bất nhập, lại có một cái đuôi vừa dài vừa to, trên đó lại có rất nhiều đá lởm chởm như gai nhọn, nếu như là người có hiểu biết về thạch tượng quỷ thì có thể biết được cái đuôi chính là vũ khí tốt nhất của nó.

Đối thủ của thạch tượng quỷ là một dực nhân, dực nhân có năng lực phi hành, đôi cánh phối hợp một cách linh hoạt với cở thể. Từ trên không trung tiến công, vũ khí của bọn họ thường là trường mâu, thương hoặc là các vũ khí dài, còn phương thức công kích thì cũng giống như các kỵ sĩ, vì thế bọn chúng có danh xưng là " Không trung kỵ sĩ ".

Đây là cuộc chiến giữa hai đối thủ có tính chất hoàn toàn khác nhau, thạch thượng quỷ có thân thể cường hãn và sức lực mạnh, nhưng tốc độ thì chậm, còn dực nhân có được tốc độ nhanh như gió, nhưng thân thể lại yếu nhược.

Dực nhân sử dụng hiển nhiên chính là vũ khí sở trường, một thanh trường thương, hắn phách động cánh, từ trên không trung lao xuống, từ trên cao lao xuống, khí thế hoàn toàn áp đảo đối phương.

Đối với các cao thủ ngoại công thì thân thể của họ chính là vũ khí tốt nhất.

Đối mặt với khí thế như cầu vồng của trường thương hắn không hề hoang mang, mà lại vươn hai tay ra.

Động tác của thạch tượng quỷ không chậm, nhưng nếu so với đối thủ thì quả thật kém rất nhiều, thanh trường thương của dực nhân quay nhanh, đánh vào thân thể của thạch tượng quỷ. Trọng kích đắc thủ, dực nhân mừng rõ, nhưng mà một kích có thể nói là có đủ thiên thời địa lợi của nó lại không hề đả động được gì đến thạch thượng quỷ, tính ra thì chỉ có thể làm rớt một viên đá nhỏ từ trên người của thạch tượng quỷ xuống mà thôi.

Dực nhân rùng mình, hắn chưa từng giao thủ với một thạch tượng quỷ bao giờ. Thạch tượng quỷ cường hãn hơn so với trong tưởng tượng của hắn rất nhiều, chẳng những không thể gây tổn thương cho thạch tượng quỷ mà lực phản chấn còn khiến hai tay của hắn tê dại.

Cùng lúc đó, một đợt kình phong đánh vào mặt, cái đuôi dài của thạch tượng quỷ đánh đến.

Dực nhân phách động đôi cánh, né được cái đuôi trong tình cảnh ngàn trân treo sợi tóc. Đôi cánh của hắn thật sự cũng không thể giúp cho hắn phi hành được, nhưng lại có thể giúp cho hắn điều khiển được phong nguyên tố. Như thế thì hắn sẽ dễ dàng sử dụng thuật phi hành hơn nhiều so mới ma pháp sư.

"Đương đương đương đương đương......"

Dực nhân liên tiếp tấn công chỉ có thể tạo ra được nhưng thanh âm giống như hai thanh kim loại va chạm với nhau.

Thạch tượng quỷ thân cường lực tráng, nhưng hành động của nó thì lại không có gì đặc biệt. Nó lấy đà nhảy lên không quá được bốn mét, xem ra còn thấp hơn cả một chiến sĩ trung cấp của nhân loại, trong chiến đấu thì quả thật là vô cùng bị động, nếu như hắn có thể bắt được trường thương của dực nhân thì trận chiến đã có thể kết thúc rồi, nhưng đáng tiếc là hắn không thể.

Tình hình thì dực nhân đang chiếm thượng phong nhưng hắn lại không có dám kinh thường, hầu như các đòn công kích của hắn đều trúng đối phương, nhưng rất tiếc là không thể khiến cho đối thủ trọng thương, mà nếu như chỉ cần sơ ý bị hắn quất đuôi trúng thì coi như là tiêu. Vì thế dực nhân khá là dè dặt, không dám tham công, trước tiên phải tự bảo vệ mình trước rồi mới tìm cơ hội thủ thắng.

Thạch tượng quỷ không có nhược điểm trí mạng, muốn đánh bại nó thì chỉ có một cách chính là phá hủy thân thể của nó.

" Này, tên gia hỏa nhát gan kia, mau xuống ứng chiến đi chứ, đừng để lão tử xuất một quyền đánh nát 'Trứng' của nhà ngươi, à mà loại người như người thì cần gì đến nó chứ!"

<@Trứng gì thì tự hiểu nhá!>

Thạch tượng quỷ không phải là chủng tộc có tính kiên nhẫn, song thủ của nó đánh liên tục lên không, có lực mà không có chỗ dùng khiến cho tâm tình của nó rất là bực tức, đứng ở dưới không ngừng chửi mắng, nhưng dực nhân lại không hề bị nó khiêu khích, vẫn tiếp tục chiến thuật như cũ, cực kỳ thận trọng.

Những người đặt cược cho thạch tượng quỷ cũng lên tiếng mắng chửi, mắt thấy thời gian ngày càng kéo dài, tiền đặt cược giống như nước chảy về biển đông, tâm trạng của bọn họ cũng không được tốt.
" Cái tên điểu nhân kia, nếu như sợ chết thì mau lăn xuống lôi đài rồi nhận thua đi!"

" Lão tử đặt cược lên người của ngươi đó, mau lên một chút đi!"

"Thạch tượng quỷ, bay lên cho nó một trận đi!"

Dực nhân xem ra cũng rất là kiên nhĩ, cho dù có bị thạch tượng quỷ và người xem mắng chửi, nhưng hắn vẫn bị ảnh hưởng gì, vẫn rất là tỉnh táo mà chiến đấu.

Mà những người đặt cược cho hắn thì lại lên tiếng ủng hộ.

" Tốt lắm, cứ thế đi, tên thạch tượng quỷ kia sẽ sớm đầu hàng thôi!"

" Chiến đấu là phải nhờ kỹ xảo, ý vào sức mạnh thì được gì chứ!"

Cho dù chỉ là những vết thương nhỏ nhưng tích tiểu thành đại, sau nhiều lần bị dực nhân công kích, trên thân của thạch tượng quỷ đã có hàng trăm vết thương, không thể đếm nổi.

Những vết thương đó thì hắn có thể tự phục hồi lại được, nhưng cần phải tiêu hao không ít sức lực, nếu như hắn chữa trị các vết thương đó thì coi như là nắm chắc phần thua rồi.

Thạch tượng quỷ vốn có thực lực cao hơn hẳn so với dực nhân. Nhưng dực nhân lại có khả năng khống chế phong nguyên tố không tồi, rất nhiều người đặt cược cho thạch tượng quỷ đã bắt đầu hối hận, mà những người mạo hiểm đặt cược cho dực nhân thì đang mừng thầm.

Thấy thắng lợi đã nằm trong tầm tay dực nhân phấn chấn, tiếp tục trùng kích, từng bước từng bước làm hao mòn thân thể của thạch tượng quỷ.

Sau một đòn tấn công, dực nhân lại bay lên trời lại, ngay khi hắn đang chuẩn bị cho đòn tấn công tiếp theo thì có cảm giác được đôi cánh của hắn chợt cứng lại.

Cũng không phải là do hắn bay nhiều nên mệt, phi hành đã trở thành bản năng của dực nhân, đừng nói là chỉ có vài chục phút, mà thậm chí bay vài giờ liền cũng không có cảm giác như thế.

Cảm giác khác thường này khiến cho hắn vô cùng kinh ngạc, quay đầu lại nhìn thì thấy đôi cánh của mình không biết từ lúc nào đã biến thành một màu xám trắng, lớp da ngoài bao phủ một lớp đá.

Lớp đá đó không ngừng lan ra các vị trí khác trên người hắn, dực nhân không thể tiếp tục khống chế đôi cánh nữa, từ trên không té xuống.

" Hắc hắc hắc, xem ra thạch hóa đã có tác dụng!" Thạch tượng quỷ cười gằn, từng bước tiến lại dực nhân đang cố giãy dụa.

Thạch hóa là kỹ năng đặc biệt của thạch tượng quỷ, nhưng có giới hạn rất nhỏ, thạch tượng quỷ không phải là không có phản đòn lại, mà hắn thông qua các lần giao kích ngắn ngủi mà từ từ đưa lực thạch hóa xâm nhập vào đôi cánh của dực nhân, lúc này này chính là giờ khắc mà hắn mong đợi.
Hơn phân nửa thân thể của dực nhân đã bị thạch hóa. Tê tê, không thể cử động, cũng không thể nào rời khỏi lôi đài được, trong mắt hắn lộ ra vẻ hoảng sợ, chỉ có thể miễn cưỡng nói:" Ta, ta nhận thua!"

" Nhận thua, tùy tiện thế sao, sao vừa rồi ngươi không nhận thua?" Thạch tượng quỷ nộ hỏa đã dâng đầy, bây giờ là lúc để hắn phát tiết ra, làm sao có thể dễ dàng buông tha cho đối thủ chứ.

Không để ý đến lời cầu khẩn của dực nhân, thạch tượng quỷ nâng chiếc đuôi dài lên, nện xuống, tiếng kêu thảm thiết vang lên. Dực nhân đã bị biến thành một đống thịt vụn, nội tạng lẫn lộn.

"Ngao!" Thạch tượng quỷ giơ hai tay lên cao, hống lên một tiếng với tư cách của người chiến thắng, không chỉ có hắn mà còn có những người đánh bạc cũng hô hào theo.

Huyết tinh, tàn nhẫn, vô tình, đó là đánh giá của Cổ Diêu đối với trận đấu này, biết rõ đối phương đã không còn sức lực phản khán nhưng lãnh khốc vẫn hạ độc thủ . Không phải chỉ là một hai trận đấu mà thôi. Hầu như tất cả người thắng đều không từ thủ đoạn để diệt tuyệt.

Đây là Ma Giới Tranh Bá Chiến, uy hiếp của tử vong như bóng với hình, nếu so sánh với nó thì Kỳ Thi đấu của học viện chẳng khác nào chỗ để cho con nít chơi đùa.

Vài con chó ba đầu chạy vào trong lôi đài, cắn xé thi thể của dực nhân, không lâu sau thì lôi đài đã sạch sẽ, cả máu tương cũng không còn, tựa như là xác của dực nhân chưa từng xuất hiện ở đó vậy, các ma thú tham lam này chính là người dọn vệ sinh của lôi đài, không ai rảnh để đi nhặt xác, loại chuyện tình vô nghĩa này tốt nhất là để dành cho ma thú.

Người chủ trì của lôi đài bước lên, sắc mặt cũng không có chút thay đổi gì:" Trận đấu tiếp theo, Nhân Loại Cổ Diêu đấu với Dã Man Nhân Đế Mỗ!"

Cổ Diêu đứng lên:" Hắc, đến phiên mình rồi!"

" Lưu Manh, cẩn thận một chút!" Thấy tràng cảnh máu tanh như thế thì Đông Phương Lộ cũng bất tri bất giác mà lo lắng cho Cổ Diêu.

Vừa đi đến lôi đài, Cổ Diêu vừa quay đầu lại nói:" Yên tâm đi, Tam Tiểu Thư!"

Đối thủ của Cổ Diêu là một chủng tộc hàng trung trong ma tộc Dã Man Nhân, da thịt thô dày, tay dài đến gối, bên ngoài đều là lông mao, nhìn qua thì giống như một con tinh tinh. Dã man nhân trời sinh thần lực, am hiểu cầm nã thuật, trong chiến đấu bọn chúng thích nhất chính là dùng đôi tay bắt lấy đối thủ giơ lên rồi từ từ xé thành hai mảnh, không thẹn với tên của chủng tộc.

" Nhân loại, nhìn bộ dáng nhỏ bé của ngươi kìa, không phải là ngươi đang vãi ra quần đấy chứ?" Vừa lên lôi đài thì Đễ Mỗ đã châm chọc đối thủ, mặc dù vóc người của Cổ Diêu trong nhân loại cũng thuộc loại khá rồi nhưng đứng trước mặt tên dã man nhân này thì đúng là có vẻ tủi thân thiệt.

Dã man nhân tiếp tục nói:" Ta là một người nhân từ, mau mau nhận thua rồi xuống đi, như thế thì ít ra còn có thể giữ được cái mạng."

Cổ Diêu thở dài:" Quả nhiên là đầu óc ngu si, tứ chi phát triển, đừng có lảm nhảm nữa, để sức để chiến đấu đi."

Trí lực của Dã man nhân so với ngưu đầu nhân thì chẳng hơn được bao nhiêu, nhưng bọn chúng thì lại ghét nhất là bị người khắc chửi là ngu, nghe Cổ Diêu nói thế thì lập tức rống lên giận dữ:" Tên nhân loại đáng ghét kia, ta xé mi ra thành hai mảnh!"

Tranh phách chiến không có quy tắc, khi vừa bước lên lôi đài thì trận đấu coi như đã bắt đầu, chỉ kết thúc khi một bên nhận thua hoặc là tử vong mới thôi.

Đế mỗ lao đến như một chiếc xe tăng, bàn tay mở ra, hai cánh tay dài duỗi thẳng.

Đối mặt với khi thế hung hãn của đế mỗ, Cổ Diêu chỉ đơn giản là xuất ra một quyền.

Người xem thấy thế thì rất là xôn xao, dã man nhân ám hiểu nhất chính là cận chiến, tên nhân loại này nếu không bị điên thì cũng là ngu hơn cả dã man nhân, bọn họ hầu như đều dự đoán được rằng, chỉ trong vài giây, Cổ Diêu sẽ bị dã man nhân bắt được, giơ lên, rồi từ từ xé thành hai mảnh còn có nhiều người thậm chí là hối hận tại sao lại không đặt là Cổ Diêu sẽ thua trong vòng một phút, như thế thì có thể kiếm được chút vốn rồi.

"Bịch!" Nắm tay của Cổ Diêu đánh tránh vào ngực của dã man nhân, tình hình hoàn toàn trái ngược với dự đoán, thân thể to lớn của dã man nhân tựa như một viên đạn bắn ngược ra ngoài, cũng không kêu lên được tiếng nào là đã bất tỉnh.

Cả lôi đài lạnh ngắt như tờ, cặp mắt của khản giả tựa như muốn nhảy ra ngoài, bọn họ quả thật là không thể tin được, chỉ một đấm, một đấm tùy tiện như thế thôi mà ẩn chứa thực lực thật là kinh khủng.

Gian nan nuốt nước miếng xuống, ma tộc lại một lần nữa chứng kiến sự thần kỳ của nhân loại, nhân loại quả thật là trời sinh vô cùng yếu đuối, nhưng lại có tiềm lực lớn vô cùng, một quyền vừa rồi của hắn thậm chí còn mạnh hơn nhiều ác ma!

Dưới ánh mắt chăm chú của mọi người, Cổ Diêu thong thả xoay người đi xuống đài.

Tại Ma Giới, không cần ẩn dấu thực lực, chỉ có thi triển ra thực lực của ngươi mới có thể có được sự tôn kính của người khác! Huống hồ gì Cổ Diêu đang muốn nhanh chóng nổi tiếng, phương thức này chính là biện pháp tốt nhất.

Cổ Diêu đã đạt được mục đích, trong mắt của khán giả lộ ra một vẻ kính sợ, trong lòng của bọn họ đều có cùng một ý nghĩ.

Lại có thêm một siêu cấp cao thủ xuất hiện ở Ma Giới!

Quyển 13 - Chương 4: Ác ma nữ tước

Trở lại dưới đài, Cổ Diêu giơ hai ngón tay tạo thành chữ V hướng về phía Đông Phương Lộ, đắc ý:" Thật là đơn giản, ta còn chưa nóng người nữa là."

Vốn Đông Phương Lộ còn có chút lo lắng cho hắn, nhưng giờ thấy bộ dáng của Cổ Diêu thì lại nói:" Chết đi, cầu trời cho gió vào làm cứng luôn cái lưỡi của ngươi đi!"

Tuy là nói thế nhưng, Đông Phương Lộ quả thật là đã thừa nhận thực lực của Cổ Diêu, tên lưu manh này đúng là một quái thai mà, không biết tu luyện vũ kỹ gì, lực đạo của quyền có thể mạnh đến thế, chiêu này cũng giống như chiêu thức mà hắn đã dùng để đánh bại Hách Liên Kiếm trong kỳ thi đấu ở thần thánh học viện vào năm nhất.

Đông Phương Lộ thậm chí còn hoài nghi Cổ Diêu đã ẩn giấu thực lực trong những lần tham gia thi đấu ở học viện, nếu như so về lực lượng thuần tủy thì xem ra hắn đã có thể so sánh với người chuyên tu luyện nội công như Hạ Hầu Cẩn.

Đông Phương Lộ đoán không sai, chiêu thức vừa rồi Cổ Diêu dùng để đánh bại dã man nhân cính là nguyên tử bạo liệt quyền, cũng chính là chiêu thức căn bản trong Thiên ma Quyết, nhưng có cải tiến một chút, khi đánh ra vốn là ngoại phát đã biến thành nội liễm, uy lực thì vẫn như cũ. Đã đạt đến cảnh giới 'Ảnh'.

Bắt đầu từ hôm nay, cái tên Diêu Cổ đã bắt đầu dần dần vang dội khắp ma giới!

Những người xem đều đang xôn xao thảo luận, trong số đó có một cặp mắt đặc biệt chú ý đến Cổ Diêu.

Đôi mắt đó rất là mê người, mị lực còn hơn cả đôi mắt của mỹ nữ xà, nhưng nàng chỉ là một nhân loại.

Ngoài đôi mắt ra thì cả khuôn mặt đều được che một lớp diện sa, nhưng có thể chắc chắn rằng nàng là một mỹ nữ tuyệt đẹp.

Nữ tử này chính là Thuần Vu Tuyền, bên cạnh nàng là một người mặc hắc bào, áo choàng khoác qua đầu, không thể nhìn thấy mặt.

"Bà bà, người nhìn ra gì không?"

Thuần Vu Tuyền là một người độc lập. Nhưng nàng vẫn hỏi ý kiến của lão bà, xem ra nàng rất tôn kính nàng, đồng thời cũng chứng minh được thân phận của hắc bào lão bà không phải tầm thường.

Hắc bào lão bà cũng không có trả lời, mà nhắm mắt suy tư, tct cũng không quấy rầy, lẳng lặng ngồi đợi.

Một lúc sau, lão bà mới mở mắt:" Trong ấn tượng của ta thì ta chưa từng thấy qua quyền pháp này."

Thuần Vu Tuyền lộ ra vẻ kinh ngạc:" Bà bà. Ngay cả người của chưa từng thấy qua sao?"

" Đúng vậy, không thể nào dựa vào quyền vừa rồi để phán đoán ra thân phận của hắn, nhưng có thể khẳng định là quyền pháp này có đặc điểm là có thể thuấn phát, ngươi cũng thấy được, trước đó tiểu tử đó không có dấu hiệu súc lực, chỉ trong phút chốc có thể phát ra uy lực kinh người!"

Nghe thế thì Thuần Vu Tuyền vũng nhíu mày, nàng xem ra rất là tín nhiêm vị lão bà.

" Đối với chúng ta mà nói thì tiểu tử này quả thật là một thanh lợi khí, nhưng điều kiện tiên quyết phải là hắn không phải là một thanh kiếm hai lưỡi!"

Thuần Vu Tuyền hiểu rõ lão bà đang nhắc nhở chính mình. Thanh kiếm có hai lưỡi, có thể đả thương người nhưng cũng có thể đả thương mình, đó còn tùy vào thực lực của người nắm nó trong tay.

Thuần Vu Tuyền hiển nhiên là có điểm để tin tưởng tuyệt đối vào bản thân mình, nàng cười yêu kiều:" Bà bà cứ yên tâm, dù sao thì nhược điểm của hắn chúng ta đã biết."

Nghe Thuần Vu Tuyền nói thế thì lão bà cũng không nói gì nữa, thực ra nàng cũng rất tin tưởng vào năng lực của Thuần Vu Tuyền, không chỉ về vũ kỹ, độc thuật mà âm mưu nàng cũng rất là lợi hại, từ nhỏ đến lớn, người nào bị nàng coi là mục tiêu nàng cũng không cần dùng đến cả năm ngón tay cả.Thật là đáng tiếc cho thanh niên kia. Đáng lý ra thành tựu của hắn có thể nói là vô hạn, nhưng lại không may mắn đụng phải Thuần Vu Tuyền, xem ra chỉ có thể trách hắn xui xẻo mà thôi.

" Hi hi, đúng là một nam hài đáng yêu, ta rất muốn cùng hắn chơi đùa!" Ở tận sâu trong một góc xuất hiện một tiếng cười yêu kiều, chủ nhân của tiếng cười là một phụ nữ có một vẻ đẹp mê hồn.

Nếu như nói mị lực của Thuần Vu Tuyền chính là đôi mắt của nàng thì nữ nhân này hấp dẫn ở toàn bộ phương vị, bất kỳ vị trí nào trên người nàng cũng rất là mê hồn. Cánh mũi của nàng thật đẹp, đôi môi mọng đỏ, cổ ngọc tựa thiên nga, song phong hùng vĩ, vòng eo thon nhỏ, hai ánh trăng rằm vằng vặc, làn da màu tiểu mạch săn chắc, một mái tóc đỏ hồng, móng tay dài và trơn bóng, chiếc rốn nhỏ xinh xinh, tất cả đều có lực sát thương rất lớn.

Mỗi một nụ cười, tư thái của nàng đều có thể khiến cho nam nhân cảm thấy kích thích vô cùng, chỉ muốn rằng sẽ được lập tức đưa nàng lên giường, làm cho vùng eo của nàng di chuyển nhịp nhàng và miệng thì rên rỉ không ngừng.

Nữ nhân này quả thật là tuyệt diệu, cũng chỉ có thể dùng từ này để hình dung nàng, một nữ nhân có thể khiến cho hàng nghìn hàng vạn nam nhân điên cuồng, nơi nào có nàng thì không khí nơi đó chứa đầy tính chất dục vọng.

Nhưng mỹ nữ tuyệt đẹp này cũng không phải là nhân loại, mặc dù bề ngoài cực kỳ giống, hoàn toàn không khác gì nhân loại, thậm chí cả con ngươi cũng là màu đen, nhưng trên người nàng phát ra khí tức tà ác không thể nào che dấu được, chính điều này đã tố cáo thân phận của nàng. Trong ma tộc chỉ có một chủng tộc có ngoại hình giống với nhân loại, đó chính là ác ma, mà còn là ác ma cao cấp.

Một số ác ma có thể thu liễm sừng trên đầu của mình, đồng tử chuyển sang màu đỏ, hóa thành hình người, nhìn bề ngoài thì không thể nào biết được đó không phải là nhân loại. Cũng giống như tên Dracula đã bắt đi Hàn Đan vậy.

Đụng với ác ma này thì phải cẩn thận, bởi vì ác ma có thể hóa thành hình người đều là thượng vị ác ma, thực lực cường hãn, không dễ trêu chọc vào.

Xem ra hồng phát nữ ác ma này cũng là một thượng vị ác ma, trang phục nàng vô cùng nóng bỏng, nàng chỉ mặc mỗi một chiếc áo lót, chỉ có thêm một vài lớp phụ trang tinh xảo để che đi những vị trí quan trọng, khiến chúng nó mờ mờ ảo ảo, càng tăng thêm sự hấp dẫn.

Nàng đang ngồi sương phòng dành cho khách quý, hơn nữa không phải là phòng khách quý bình thường, mà là phòng của chủ nhân, nữ ác ma này chính là sứ giả đặc biệt của Ma Giới Tranh Bá Chiến.

Sứ giả đặc biệt có đặc quyền hơn hẳn những người chủ trì, bình thường, Ma Giới Tranh Bá Chiến chỉ dựa vào thắng thua để lấy kết quả, nhưng nếu như trong chiến đấu cả hai bền đều có thực lực mạnh mẽ, quyết đấu với nhau đến khi chỉ còn một người. Và nếu như người bị thua có được thực lực rất mạnh, là một nhân tài hiếm có, thì lúc này sứ giả đặc biệt có thể sử dụng đặc quyền của mình, làm cho người bị thua gia nhập vào trận doanh vô điều kiện. Ngoài ra các sứ giả còn có được những quyền lực khác.
Nữ ác ma nửa nằm nửa ngồi trên chiếc ghế được lót bằng da thú nói:" Nam hài nhân loại kia tên là gì?"

Sương phòng còn có hơn mười thị vệ ma tộc, lập tức có một người báo lại:" Thưa Địch Lệ Nhã nữ tước, tên của hắn là Diêu Cổ!"

Ma giới là một nơi nam quyền, so với nam nhân thì nữ nhân không được coi trọng, mà nữ ác ma lại có tước vị là bá tước, chức vị bá tước không có phân biệt nam hay nữ, có thể đạt được tước vị này thì có thể khẳng định được nữ ác ma này có thực lực thuộc hàng siêu cấp.

"Diêu Cổ? Một cái tên thật thú vị! Hi hi!" Nữ ác ma cười phóng đãng, hai chân bắt chéo, không biết là vô ý hay là cố tình mà lộ ra 'Cảnh Xuân Tươi Đẹp', một vùng âm u và thần bí thoáng ẩn thoáng hiện khiến cho mắt của tất cả các thị vệ dường như biến thành hình trụ, " Ực Ực" Tiếng nuống nước bọt không ngừng vang lên.

<@ Em chả biết cười phóng đãng phải dùng từ gì nữa, nên ghi đại hi hi thôi.>

Các ngón chân của nàng mượt mà như ngọc, nếu như có cơ hội thì khẳng định nhất định sẽ có người không ngần ngại mà cúi xuống trước mặt nàng, nâng bàn chân nàng lên và nút lấy các ngón chân của nàng.

Các ngón tay ngọc ngà của Địch Lệ Nhã gõ nhịp nhàng nâng chiếc ly thủy tinh lên, trong ly là một chất lỏng màu trắng sữa, nhưng lại hơi trong suốt như pha lê, và có một mùi hương nhàn nhạt. Địch Lệ Nhã nâng ly lên nhưng không có uống mà dùng chiếc lưỡi thơm tho của mình quét một vòng quanh đôi môi mọng đỏ rồi mới nhấp một tí chất lỏng từ trong chiếc ly.

Động tác mập mờ vừa rồi khiến cho các nam thị vệ không thể nào kiềm chế được các ý nghĩ 'đen thui' trong đầu, mặc dù bọn họ đều là tinh anh của ma giới, nhưng hai chân vẫn bũn rũn như muốn nhũn ra, sức quyến rũ của Địch Lệ Nhã quả là không ai có thể chống cự nổi.

Thị vệ đang báo cáo vất vả lắm mới khống chế được các ý nghĩ 'Tươi Đẹp Nhưng Đen Thui' của mình:" Địch Lệ Nhã nữ tước, ngài muốn thu nhận hắn sao?"

" Không cần, cứ để cho nhân loại này tiếp tục chiến đấu, hắn nhất định là sẽ đem lại cho ta nhiều kinh hỉ, hi hi, thật sự là muốn cùng hắn 'Chiến Đấu', hắn cường tráng như thế chắc chắn sẽ mang lại cho ra rất nhiều niềm vui, khì khì khì ..." Tiếng cười của Địch Lệ Nhã vang lên khắp phòng.

Các thị vệ nghe được lời nói của nàng thì không những không hâm mộ nam tử kia có được diễm phúc ngất trời, mà ngược lại cảm thấy tội nghiệp cho nam nhân kia, một nam nhân cường tráng đã bị Địch Lệ Nhã ngắm trúng.

Địch Lệ Nhã ngưng cười, đôi mắt của nàng quét một vòng quanh các thị vệ:" Mạc Nhĩ, chẳng lẽ ngươi không muốn cùng ta lên giường sao?"

Đối mặt với sự khiêu khích 'Trần Trùi Trụi' này thì nam thị vệ run rẩy, xem ra đang cố gắng khống chế tâm tình của mình, thở hổn hễn vài cái rồi mới nói:" Rất muốn, nhưng thưa nữ tước, thuộc hạ còn muốn sống thêm vài năm nữa."

Địch Lệ Nhã nở nụ cười đắc ý, cười đến nỗi run rẩy cả người, song đỉnh ngọc phong kích thích dục vọng nguyên thủy run run:" Mạc Nhĩ, ngươi sợ gì chứ? Ta đâu có ăn ngươi chứ."

Không ăn? Ta nghĩ là ngay cả cặn bã cũng không còn! Các nam nhân biết Địch Lệ Nhã đều nói, nàng 'ăn' nam nhân không chừa cả cái đầu lâu.

Mặc dù trong lòng nghĩ như thế nhưng hắn không thể nào cầm lòng trước sự hấp dẫn của Địch Lệ Nhã được, Mạc Nhĩ cảm thấy mình không thể ngăn cản được mị lực của nàng mà từ từ luân hãm, hai chân của hắn không tự chủ mà tiến về phía nữ ác ma, Mạc Nhĩ cắn mạnh đầu lưỡi, cố gắng vận dụng tia lý trí cuối cùng:" Địch Lệ Nhã nữ tước, xin người hãy tha cho thuộc hạ!"

"Biến xa một chút, tên tiểu quỷ nhát gan!" Địch Lệ Nhã phất tay, áp lực trên người Mạc Nhĩ lập tức biến mất, lý trí tỉnh táo lại, té nhào xuống đất, vội vàng lộn đi.

Địch Lệ Nhã nhìn Mạc Nhĩ chật vật rời đi thì khóe miệng mỉm cười, nàng thích cảm giác này, khiến cho nam nhân phải vừa thương vừa sợ.

Ánh mắt của Địch Lệ Nhã lại quay sang Cổ Diêu đang ngồi ở phía xa, Địch Lệ Nhã vuốt ve hai cái bánh phú sĩ của mình, không chịu nổi kích thích mà rên rỉ. Ta không đợi được nữa rồi, nam hài cường tráng kia, ư ... ư ..., đêm nay có cần đến thăm hắn một chút không nhỉ?

Quyển 13 - Chương 5: Xà hạt độc nữ

<@chương trước quên ghi tên tiếng anh của nhân vật nữ tuớc, Địch Lệ Nhã: Liya>

Không lâu sau thì cũng đến phiên Đông Phương Lộ lên đấu, nàng đã cải trang, che dấu dung mạo thật sự của mình nhưng mà mái tóc đỏ của nàng thì lại không có cải biến, mái tóc của nàng tung bay tựa nhu một ngọn lửa cháy hừng hực.

Màu tóc này không phải là nhiều nên lập tức hâp dẫn nhiều sự chú ý.

" Hị hị, cũng là một mái tóc màu đỏ giống ta." Ác ma nữ tước Địch Lệ Nhã cũng cảm thấy hứng thú, hơn nữa cô gái này hình như chính là bạn của Cổ Diêu, vì thế nàng cũng chú ý.

"Isaac, tiểu nữ hài nhân loại kia so với ta thì ai xinh đẹp hơn?"

Một thị vệ từ trong đám người đi ra nhưng hắn lại không dám nhìn xuống Địch Lệ Nhã, sợ rằng sẽ bị ma lực của nàng hấp dẫn.

"Địch Lệ Nhã nữ tước, cần gì phải so sánh chứ, nhân loại kia chỉ là một tiểu hài tử còn chưa dứt sữa mà thôi, có được một phần mười tư vị của một người phụ nữ đã là tốt lắm rồi, nếu so sánh với ngài thì chẳng khác nào ánh lửa so với ánh trăng cả, ngài chính là Thâm Uyên đệ nhất mỹ nữ, à không Ma Giới đệ nhất mỹ nữ!"

Ngả Tát Khắc đương nhiên sẽ không dại dột đắc tội Liya, nếu không hắn sẽ có kết quả rất thê thảm, và quả thật thì hắn cũng không có nói dối, so với Đông Phương Lộ thì Địch Lệ Nhã quyến rũ hơn rất nhiều, giống như là mật đào, bất kỳ nam nhân nào nhìn thấy cũng muốn cắn một cái.

Địch Lệ Nhã cười đắc ý, những câu nói loại này nàng nghe mãi mà vẫn không thấy chán.

" Xem ra có chút đau đầu đây, cô gái kia đi cùng diêu cổ, có thể là bạn gái của hắn hay không?"

Ngả Tát Khắc không bỏ qua cơ hội nịnh nọt:" Địch Lệ Nhã nữ tước, chuyện này thì không cần phải lo lắng, với sức quyến rũ của ngài, thì không nam nhân nào có thể kháng cự lại được, nhất định kẻ đó sẽ tình nguyện quỳ gối dưới váy của ngài thôi!"

Địch Lệ Nhã nghe vậy thì cười rộ lên, lúc này thì trận đấu ở giữa sân cũng đã bắt đầu.

Đông Phương Lộ đấu với một tên ma tộc có bốn tay. Chủng tộc này có đặc điểm vô cùng dễ nhận ra, là một chuyên gia sử dụng vũ khí trời sinh. Vì sao? Đơn giản hắn có bốn tay, gấp đôi so với người bình thường, cho dù là dùng vũ khí gì cũng khiến cho đối thủ chống đỡ khó khăn hơn.

Làm chiến sĩ bốn tay có thể đồng thời huy vũ hai thanh hoặc bốn thanh đao kiếm, làm xạ thủ, hai tay cầm cung hai tay cầm tên có thể bắn ra liên hoàn tiễn, làm kỵ sĩ đồng thời có thể sử dụng hai thanh trường mâu hoặc trường thương.

Nhưng tên tham gia thi đấu này không sử dụng đao thương kiếm côn, cũng không phải là cung tên, mà là ám khí.Vừa lên lôi đài là bốn tay của hắn đã liên tiếp phóng ra vô số ám khí, bắn về phía đối thủ.

Tội nghiệp, đối thủ của hắn chính là thành viên của gia tộc nổi tiếng khắp Tạp Địch đại lục về ám khí, sử dụng ám khí trước mặt Đông Phương Lộ chẳng khác nào múa búa trước mặt Lỗ Ban.

Đông Phương Lộ chỉ có hai tay nhưng khi vung lên thì từng đạo ám khí bay ra , đánh rớt toàn bộ ám khí của đối phương, còn tên bốn tay xui xẻo kia thì đã biến thành một con nhím. Cả lôi đài lại oanh động, đây lại là một cao thủ của nhân loại, nhưng mà nàng đi chung với người lúc nãy đánh bại tên dã man nhân kia nên cũng không kỳ quái lắm.

"Mãn Thiên Tinh đấu khí, gia tộc Đông Phương, nữ hài này chính là Đông Phương Lộ." Hắc bào lão phụ lập tức đưa ra phán đoán.

Thuần vu tuyền nhíu mày:" gia tộc Đông Phương cũng có người đi đến ma giới, xem ra có chút phiền toái."

Nàng sớm nhìn ra Đông Phương Lộ không phải là người bình thường. Nhưng không thể nào nghờ được Đông Phương Lộ cũng là một thành viên trong bát đại cổ tộc. Đông Phương Lộ lại là 'cục cưng' của gia tộc Đông Phương, hạ độc trên người nàng chẳng khác nào đắc tội với cả gia tộc Đông Phương, Thuần Vu Tuyền lâm vào trầm tư.

Ma Giới Tranh Bá Chiến là nơi tụ họp của của cường giả, lại có được phần thưởng là lời mời chào của các phe cánh, Cổ Diêu và Đông Phương Lộ nhất kích hạ địch khiến cho sự chú ý lên người họ càng tăng thêm nhiều, với thực lực của họ thì chắc chắn là tên phải có trong danh sách chiêu mộ ròi, nhưng kỳ quái chính là chủ sự cũng không có đưa ra tư cách trúng tuyển, thế nên bọn họ vẫn tiếp tục chiến đấu.

Đến phiên Thuần Vu Tuyền ra trận thì khán giả lần nữa kinh diễm. Nàng xuất ra quang mang ngũ sắc, quang mang bao quanh bên ngoài khiến cho nàng tựa như là tiên nữ giáng trần, nhưng ẩn ở bên trong của vẻ đẹp mê người này chính là sát khí đáng sợ.Đối thủ bị thải hà quang mang bao phủ kêu lên thảm thiết, đang sống sờ sờ mà bị tan thành một đống huyết thủy hôi thối, khán giả chứng chiến quá trình như thế thì lông mao cũng dựng đứng.

Sợ rằng ngay cả chủng tộc sử dụng độc thuật tốt nhất của ma giới là Troy, khi đứng trước mặt nàng cũng cảm thấy mặc cảm.

Thuần vu tuyền. Quả thật là một nữ nhân ngoan tâm thủ lạt. Độc Nhược Xà Hạt!

" Thật là một đôi mắt đẹp!" Địch Lệ Nhã ngồi trong sương phòng của khách quý cảm thán, nhưng nàng cảm thán lại chính là đôi mắt của Thuần Vu Tuyền. Nữ tước thở dài, nói ra một câu khiến cho bọn thị vệ ớn lạnh:" Thật là muốn đoạt lấy cặp mắt kia quá!"

Địch Lệ Nhã trước đây đều hoàn toàn tự tin đối với bất kỳ vị trí nào trên cơ thể mình, nhưng khi chứng kiến đôi mắt của Thuần Vu Tuyền thì nàng cũng cảm thấy tự ti.

Thật sự ở người phụ nữ, đẹp nhất không phải là ngực, mông, tay, chân hoặc là các vị trí bí ẩn, mà là đôi mắt.

Một đôi mắt đẹp có thể cho nữ nhân nội hàm, mang đến khí chất, nó có thể nhắn nhủ được các sắc thái tình cảm phức tạp mà các vị trí khác đều không thể diễn tả được, đôi mắt chính là bộ phận quan trọng nhất của nữ nhân.

Không thể thấy được dung mạo sau lớp diện sa nhưng Địch Lệ Nhã có cảm giác được mình đã bại trận dưới đôi mắt kia rồi.

Bộ phận đẹp nhất, quan trọng nhất đã bị người khác chiếm thượng phong một cách tuyệt đối, điều này khiến cho Địch Lệ Nhã nổi lên cảm giác ghen ghét từ tận đáy lòng, hận không thể cướp lấy làm của riêng. Nàng có thể bỏ qua cho người nào thực lực mạnh mẽ hơn mình, nhưng lại tuyệt đối không thể bỏ qua cho người nào đẹp hơn và có sức quyến rũ hơn nàng.

Có thể khiến cho ma giới đệ nhất mỹ nữ ghen ghét, xem ra cũng chỉ có mỗi Thuần Vu Tuyền.

Tiếp theo vị hắc bào lão phụ được Thuần Vu Tuyền gọi là bà bà càng khiến cho khán giả kinh hãi hơn, nàng căn bản chỉ đứng yên nhưng đối thủ lại ngã gục xuống, sống chết không rõ, và giành được phần thắng.

Những người đi cùng Thuần Vu Tuyền cũng thể hiện thực lực, khán giả kinh ngạc không ngừng, trong lôi đài này tại sao lại xuất hiện nhiều cao thủ của nhân loại như thế chứ, đây quả là một hiện tượng hiếm thấy vô cùng.

Sau khi Thuần Vu Tuyền đấu xong thì không còn ai khiến cho Địch Lệ Nhã cảm thấy hứng thú, cho đến khi trận đấu cuối cùng trong ngày kết thúc, Địch Lệ Nhã đứng dậy:" Ngày mai, an bài cho Diêu Cổ và nữ nhân dùng độc kia quyết đấu!"

Quyển 13 - Chương 6: Nữ đồng

"Trận đấu tiếp theo, nhân loại Diêu Cổ, nhân loại Diệp Lâm!"

Sau khi người chủ trì lôi đài thông báo về thông tin của trận đấu thì cả lôi đài lập tức xôn xao hẳn lên.

Diêu Cổ hiển nhiên là Cổ Diêu rồi, còn Diệp Lâm chính là tên giả của Thuần Vu Tuyền, và đó cũng là tên nàng đã dùng khi gặp Cổ Diêu ở Duyệt Lại khách sạn mười năm trước.

Quy tắc của Ma Giới Tranh Bá Chiến là tuy nói là sắp xếp theo một cách ngẫu nhiên, nhưng không ai ngờ được thực ra chính là do địch lệ nhã đã ở sau lưng giở trò, đến lúc này thì động cơ của nữ tước cũng không ai rõ ràng, nhưng có thể khẳng định được một điều là người xem sẽ được chứng kiến một cuộc đại chiến đặc sắc.

Trong trận đấu ngày hôm qua Cổ Diêu cà Thuần Vu Tuyền đều khiến cả lôi đài phải khiếp sợ và tạo tạo cho họ một ấn tượng khó phai, trận quyết đấu của hai cao thủ nhân loại không phải là dễ dàng được chứng kiến.

Trận đấu của các cường giả khiến cho người xem vô cùng kích thích, trước khi trận đấu bắt đầu các tỷ lệ cược được đưa ra liên tục, và cuối cùng tỷ lệ cược là một ăn một!

Nói cách khách, trong mắt nhà cái thì thực lực của song phương ngang nhau.

Bởi vì trong trận đấu ngày hôm qua thì Cổ Diêu và Thuần Vu Tuyền chẳng khác nào đi dạo cả, thực lực thâm sâu khó lường, bọn họ lại cùng đến từ tạp địch đại lục cho nên không có một chút tư liệu nào để làm chuẩn.

Hoặc có thể nói, đánh cuộc trong trận đấu này hoàn toàn trông vào may mắn, vì thế nhà cái mới cho ra tỷ lệ một ăn một!

Các trận đấu có tỷ lệ cược đồng nhau đều khiến cho khán giả rất là cuồng nhiệt, cho dù thực lực không mạnh, không thể tham gia Ma Giới Tranh Bá Chiến nhưng bọn họ có thể thông qua đánh cuộc để có thể gián tiếp có được cảm giác của các cường giả tham gia thi đấu, và đây cũng có thể nói là cách tốt nhất.

Sau khi người chủ trì thông báo bắt đầu thì không đến một phút đồng hồ toàn trường đều lặng xuống, hơn nữa tất cả đều rất chăm chú, có thể thấy được tầm ảnh hưởng của trận chiến này.

Đông Phương Lộ thấy thế thì cũng không biết nên làm thế nào:" Lưu manh, chúng ta phải làm sao bây giờ?"

Trong trận đấu này phải đối đầu với Thuần Vu Tuyền, đây là điều mà Cổ Diêu không thể nào ngờ đến được.

Thật là đau đầu, tại sao lại 'may mắn' đụng phải tiểu ma nữ này chứ?

Cổ Diêu cũng không phải là sợ nàng mà là lâm vào thế khó xử.

Vì có thể nhìn thấy được Hàn Đan, hắn phải vượt qua tất cả những chướng ngại để tiến vào trong, nhưng muốn rời hỏi ma giới quay về tạp địch đại lục thì không thể không chu toàn với Thuần Vu Tuyền.

Đáng tiếc chính là cá và tay gấu không thể có cả hai được, nếu đã không còn biện pháp nào toàn vẹn thì chỉ có thể lựa chọn điều quan trọng hơn thôi.

Bỏ hết những lo lắng ra khỏi đầu, hít sâu một hơi:" Ta nhất định phải tìm được Đan Đan, không ai có thể ngăn cản được!"

Nhưng lời này tương đương với quyết tâm của hắn, hiển nhiên, trong lòng của hắn thì Hàn Đan quan trọng hơn, hắn không muốn phải chờ thêm hai năm nữa để tham gia Ma Giới Tranh Bá Chiến lần tiếp theo.

Về phần lối ra thì có thề từ từ tìm, ít nhất cũng có đầu mối chính là Dracula. Chứ không phải là hoàn toàn không còn biện pháp.

Đông Phương Lộ lại có chút nóng nảy:" Nhưng con mắm kia không phải là dễ nuốt đâu!"

Cổ Diêu cười nói:" Tam tiểu thư, cô cũng lo lắng cho ta sao?"

" Giờ là lúc nào rồi mà còn nói linh tinh nữa hả?" Đông phương lộ cắn chặt môi, tức giận.

Tìm kiếm Hàn Đan chính là quyết tâm của Cổ Diêu, còn Thuần Vu Tuyền chỉ là một độc nhược xà hạt, một ma nữ giết người không nháy mắt, vì có thể đạt được mục đích mà nàng có thể không từ thủ đoạn tiêu diệt tất cả các chương ngại. Đây là một hồi long tranh hổ đấu, nhất định phải có một bên ngã xuống và vĩnh viễn không thể nào đứng lên được nữa, Đông Phương Lộ làm sao có thể yên tâm được chứ, tim nàng đập nhanh hơn bình thườn gấp mấy lần.

" Ta sẽ không sao đâu, bởi vì ta là một tên lưu manh háo sắc, hèn hạ, vô sỉ, hạ lưu, tam tiểu thư không phải cả ngày cô đều nói thế sao? Cô chắc cũng biết người tốt thì mau chết sớm, người xấu thì sống ngàn năm mà phải không, he he!" Dừng lại một chút hắn kín đáo đưa cho nàng một cái bình:" Đây là thuốc giải kỳ độc trên người cô, cô giữ nó dùm ta."

Vì không để cho Thuần Vu Tuyền nghi ngờ, nên hắn vẫn chưa giải độc cửu chuyển phệ hồn đan cho Đông Phương Lộ, nhưng trước trận chiến, hắn có cảm giác là đã đến lúc phải đưa cho nàng rồi.

" Ngươi, ngươi ... đúng là đồ ngốc mà?" Đông phương lộ vốn nghe Cổ Diêu nói câu đầu thì còn yên tâm một chút, nhưng Cổ Diêu tiếp theo lại đưa giải dược cho nàng, hành động này giống như là lưu lại hậu sự vậy, điều này chỉ rõ được Cổ Diêu cũng không có tin tưởng chắc là sẽ trở về được, vì thế nàng càng thêm lo lắng hơn.

" He he, không sợ nhất vạn, chỉ sợ vạn nhất, cô cũng biết, tỷ lệ của vạn nhất rất là thấp!"

Cổ Diêu vừa định đi lên lôi đài thì túi đột nhiên trầm xuống, đó chính là chiếc bình cửu chuyển phệ hồn đan, Đông Phương Lộ đã dùng thủ pháp phóng ám khí để ném nó vào.

Sắc mặt của Đông Phương Lộ trở nên lạnh như băng:" Nghe này, lưu manh, ngươi nhất định phải trở về, ta không biết sử dụng thuốc này thế nào." Cổ Diêu sẽ vuốt vuốt cái mũi và nói :"Đơn giản thôi, bỏ vào miệng và nuốt thôi là được."

Đông Phương Lộ lắc đầu sang một bên, bộ dáng tựa như không thèm nghe:" Ta mặc kệ, tóm lại là ta không biết gì hết!"

Cổ Diêu cười nói:" Thật là, ta sẽ cố hết sức, nếu như, ta chỉ nói là nếu như ta có tao ngộ bất hạnh thì cô hãy lấy giải dược từ trong thi thể của ta!"

Nói xong thì Cổ Diêu liền lập tức đi lên lôi đài, còn Đông Phương Lộ thì đứng đó dậm chân.

Thuần Vu Tuyền đã đứng ở trên lôi đài, nàng thiên tính vạn tính cũng không ngờ là phải đối đầu với Cổ Diêu.

Nàng muốn lợi dụng Cổ Diêu, nhưng xem ra kế hoạch đã thất bại rồi, Thuần Vu Tuyền thở dài nói:" Thật là không ngờ, chúng ta phải đối đầu với nhau trong trận đấu này, Diêu Cổ, ước định của chúng ta kết thúc, ngươi hãy bỏ cuộc đi."

Cổ Diêu cười nói:" Thật đáng tiếc, ta cũng muốn tiến vào trong Thâm Uyên tham quan một chút."

Thuần Vu tuyền cau mày nói:" Nhưng giữa hai chúng ta chỉ có một người có thể đi vào, phải làm sao đây?"

" Đơn giản, quy tắc thế nào thì làm thế đó!"

" Nói vậy thì ngươi muốn đối địch với ta?" Ngữ khí của nàng biến chuyển:" Đừng quên, bạn gái của ngươi đang trúng độc của ta."

" Sinh tử hữu mệnh, ai cũng không thể can thiệp được."

Khuôn mặt xinh xắn của Thuần Vu Tuyền trở nên âm trầm, hôm nay tâm trạng của nàng quả thật là không tốt, hai chuyện vốn nằm trong tầm tay nay đã không còn khống chế được nữa. Đầu tiên là đụng phải đối thủ ngoài ý muốn, tiếp theo chính là Cổ Diêu không hề e sợ nàng.

Nàng chỉ cần nói về sinh tử của Đông Phương Lộ là Cổ Diêu liền không thể nào không nghe theo, nhưng mà lúc này đối phương lại tựa như là không có chuyện gì vậy, hắn vốn lãnh khốc hay là trong lòng đã có dự liệu?

Nếu như trở thành đối thủ của hắn thì Thuần Vu Tuyền chẳng muốn nói nhiều làm gì, điều này cũng chứng tỏ nàng cũng có chút kiêng kỵ Cổ Diêu.

" Thật đáng tiếc, xem ra chúng ta chỉ có thể phải dùng thực lực để giành lấy chiếc vé đi vào Thâm Uyên."

Đứng trước mặt Thuần Vu Tuyền, trong lòng Cổ Diêu đột nhiên rất là kích động, từ sau khi trưởng thành cho đến nay hắn rất ít khi có cảm giác này.

Bởi vì hắn nhớ đến năm năm trước, lần đầu tiên hắn gặp được Thuần Vu Tuyền ở Duyệt Lai khách điếm, một tiểu khách điếm trong một tiếu trấn hẻo lánh.

Lúc đó hắn chỉ là một thằng nhóc lông bông, kính thán trước thực lực cường đại của Thuần Vu Tuyền, vừa hâm mộ cũng vừa ganh tỵ, nhưng hôm nay, hắn đã có thể đứng trên lôi đài, đối mặt với người mà ngày xưa hắn chỉ có thể ngước nhìn - Thuần Vu Tuyền.

Bất tri bất gíc hắn đã không còn là một kẻ yếu nhược nữa, đã bước lên vũ đài của cường giả, quay đầu nhìn lại thì cảm thấy chỉ thấy thoáng như là ngày hôm qua.Trưởng thành. Thật là kỳ diệu!

Trong lòng của hắn dâng trào lên cảm giác hăng hái, Cổ Diêu khát vọng chính là trận chiến này, Thiên Ma Khí từ cơ thể hắn phát ra, y phục không gió vẫn tự bay:" Đến đây này, ta đang có hứng thú!"

Thuần Vu Tuyền thật ra là không thể nào từ hai chữ Diêu Cổ liên tưởng được đến chuyện ở Duyệt Lai khách điếm trước kia. Tên tiểu nhị kia đối với nàng cũng chỉa là một người qua đường vội vã mà thôi, có lẽ nàng đã sớm quên mất rồi, huống hồ nàng không thể nào nghĩ đến được thiếu niên ngày xưa nàng có thể tùy ý đùa bỡn, lại có thể trở thành một cao thủ như ngày hôm nay chỉ trong mấy năm thời gian ngắn ngủi.

Cảm nhận được chiến ý và khí thế của Cổ Diêu, khuôn mặt xinh xắn của Thuần Vu Tuyền ngưng trọng hẳn lên. Giám sát quan và khán giả cũng không dám thở mạnh, bởi vì bọn họ biết được hai cao thủ nhân loại này tựa như là hai Hỏa Tinh sắp va chạm với nhau, bọn họ vô cùng trông chờ vào kết quả.

" Hị hị, thật là đặc sắc, ta an bài trận đấu này quả thật là hay quá!" Từ trong sương phòng của khách quý truyền ra tiếng cười đắc ý, địch lệ nhã đang rất hưng phấn, nàng thâm chí còn tự dùng tay xoa bóp cặp nhũ hoa của mình, đôi môi căng mọng của nàng thì rên rỉ:" Tiến lên đi, nam hài đáng yêu, cho ta thấy thực lực của ngươi đi!"

" Địch lệ nhã nữ tước, hai người kia đề là nhân tài khó cầu, hoàn toàn có thể phá luật mà thu nhận. Tại sao lại muốn bọn họ phải quyết đấu với nhau?"

Người nói là một vị mỹ nữ tóc vàng, dùng mạo cũng cực kỳ diễm lệ. Vóc người nóng bỏng, ngực to mông nở, xem hình dáng thì là một nhân loại. Bởi vì hai người trên lôi đài đều là đồng tộc cho nên nàng mới không nhịn được và lên tiếng.

Đương nhiên, có thể ở trước mặt địch lệ nhã đề nghị thì người này hẳn là phải có chút phân lượng, người này cũng là đặc sứ phó quan đến từ Thâm Uyên như địch lệ nhã, cũng có quyền hành đặc biệt.

Đich lệ nhã cười nói:" Bối Lạp, việc này thì cô không cần xen vào, tự ta có chủ trương!"

" Vâng, thưa nữ tước!" Sau khi trả lời thì khuôn mặt xinh xinh của bối lạp cũng tựa như hoa đào, ngay cả vùng cổ và ngực cũng ửng hồng hẳn lên, hơi thở tựa hoa lan.

Ma lực của địch lệ nhã không chỉ ảnh hương đến nam nhân mà thôi, rất nhiều nữ nhân cũng không thể cưỡng lại nổi.

Địch lệ nhã ngoắc ngoắc tay về phía mỹ tữ tóc vàng, nhẹ nhàng nói:" Bối Lập, lại đây nào!"

Bối lạp nghe thế thì đi lại trước người nàng, hai thân thể nóng bỏng và vô cùng co dãn quấn lấy nhau nhau như hai con rắn, tiếp theo là một cảnh diễm tình khiến cho người ta phải huyết mạch sôi trào.

Địch lệ nhã không chỉ thích nam nhân mà thôi, nam nữ gì nàng cũng đều 'ăn', bối lạp là phó quan của nàng và cũng chính là tình nhân của nàng.

Tất cả các nam thị vệ trong phòng đều lén lút đi ra ngoài, bức xuân cung đồ rất là tuyệt, nhưng tuyệt đối không thể nhìn được. Nếu thấy hai người đó giao hoan thì bọn họ nhất định sẽ bị dục vọng khống chết, thất hồn lạc phách, không tự chủ được mà tiến lên gia nhập, nhưng địch lệ nhã sẽ không ôn nhu như là đối với bối lạp, nàng biến người đó thành một tấm thuẫn thịt.

Cái gì mà 'chết dưới hao mẫu đơn thì làm quỷ cũng phong lưu', tào lao, câu nói vô cùng vớ vẩn, bọn họ chỉ muốn giữ lại cái mạng nhỏ, có thể vui chơi với nhiều mỹ nữ khác, còn hơn là phải sau một lần vui vẻ là mất đi cái mạng nhỏ nhắn xinh xắn của mình.

Trên đài, trận chiến đã bắt đầu.

Thuần Vu Tuyền giơ tay một ngũ sắc quang mang bang đến chỗ Cổ Diêu.

Động tác của nàng rất là đẹp mắt, mờ mờ ảo ảo tựa như là hình ảnh khi một tiên tử đang bay đến, nhiều người bị động tác của nàng hấp dẫn, thậm chí là quên mất là nàng đang chiến đấu.

Nhưng Cổ Diêu lại không dám khinh thường, bởi vì, đối thủ đẹp tựa tiên nữ này thực tế lại là một ma nữ với các thủ đoạn lãnh khốc vô tình.

Thuần Vu Tuyền gia tộc nổi tiếng với Độc Thuật - Luân Hồi Cửu Chuyển và Đấu Khí - Linh Huyễn Cửu Chuyển, nếu như người có chút hiểu biết về gia tộc này thì có thể nhận ra chiêu thức này của Thuần Vu Tuyền có tên là Thải Hồng Chi Mộng, cũng là chiêu thức được các nữ nhân của gia tộc Thuần Vu yêu thích nhất, bởi vì phụ nữ trời sinh thích đẹp, mà Thải Hồng Chi Mộng khi sử dụng thì tạo nên một cảnh đẹp không thể nào tả xiết.

Ngàn vạn lần đừng xem độc thuật của gia tộc Thuần Vu giống như các loại độc bình thường. gia tộc Thuần Vu có thói quen là phế bỏ địch nhân trong thời gian ngắn nhất nếu có thể, vì thế bất kỳ độc dược nào cũng có tác dụng rất đáng sợ, chỉ cần không cẩn thận một chút là coi như tiêu, đối thủ ngày hôm qua cũng chính vì thế mà chết thảm.

Cổ Diêu đánh ra một chưởng, đấu khí biến thành một cơn gió lớn, muốn phá giải độc thuật thì phương pháp tốt nhất chính là xua chất độc đi.

Nhưng khi cơn gió thổi đến Thải Hồng thì nó không hề bị cản trở gì mà tiếp tục bay về phía Cổ Diêu, tựa như là một chiếc cầu vồng không có thật thể vậy.

Độc thuật của gia tộc Thuần Vu quả nhiên là có điểm độc đáo, nếu như có thể sử dụng phương pháp bình thường để phá giải thì nó đã không nổi danh khắp Tạp Địch đại lục.

Cổ Diêu vừa định tránh đi thì đột nhiên có cảm giác hoa mắt, tựa hồ như là bị thiếu dưỡng khí, lồng ngực cảm thấy buồn nôn, toàn thân vô lực, chân tay bị tê liệt.

Trúng độc!

Hiển hiên. Đây chính là dấu hiệu của việc trúng độc, nhưng Cổ Diêu cũng không biết là mình đã bị trúng độc như thế nào, không khỏi cảm thấy sợ, hắn đã rất chú ý rồi, nhưng vẫn không thể tránh được việc bị trúng độc, mà lại là trong lần đầu giao thủ.Vô ảnh độc của gia tộc Thuần Vu quả nhiên là danh bất hư truyền!

Cũng may là cảm giác hoa mắt nhanh chóng bị đấu khí của Cổ Diêu tiêu trừ.

Vô ảnh độc có ưu khuyết rất rõ ràng, ưu điểm là vô thanh vô tức, rất khó phòng bị. Khuyết điểm chính là không thể chắc chắn là gây ảnh hưởng đến cho đối thủ, nhất là đối với cao thủ thì lại càng không thể sử dụng phân lượng quá nhiều, đặc điểm này cũng giống như Tiêu Dao Vô Ảnh, chất và lượng không thể có cả hai được.

Nhưng có thể làm cho Cổ Diêu bị trúng độc mặc dù hắn đã đề cao cảnh giác thì đã rất là giỏi lắm rồi, huống hồ vô ảnh chi độc chỉ là hỗ trợ công kích mà thôi, chiêu thức chính là Thải Hồng Chi Mộng.

Cuộc chiến của hai cao thủ, thắng thua chỉ phân trong gang tấc.

không còn cảm giác tê liệt, Cổ Diêu liền lập tức lùi về sau, mặc dù hắn đã rất nhanh nhưng Thải Hồng vẫn chạm vào người của hắn.

"A!" Đông phương lộ thấy thế thì kinh hô, trái tim tựa như muốn nhảy khỏi lồng ngực.

Khi vừa chạm vào da thì thải hà liền lập tức thấm vào. Cổ diêu cảm thấy thân thể nóng như lửa đốt, không thể nào chịu nổi. Kinh hãi, hắn liền vận thiên ma đấu khí, cảm giác nóng lúc này mới bị áp chế, và rút lui như thủy triều.

Thải Hồng Chi Mộng kích trúng khoảng không thì rơi xuống đất, vị trí tiếp xúc của nó với mặt đất thì bị nung chảy giống như thép ở trong lò, cuối cùng thì bị biến thành bột phấn lôi đài xuất hiện một cái rãnh.

Người xem đều kinh sợ, loài người thật sự là sinh vật kỳ quái vô cùng, lúc mới sinh thì vô cùng yếu đuối, nhưng sau đó thì lại phát triển mạnh mẽ, có người thì thực lực chẳng thua kém gì ác ma, có người thì có thể sử dụng ma thuật như tinh linh vậy, còn có người lại phi hành như là dực nhân vậy.

Nữ nhân loại trước mặt thì độc thuật vô cùng đáng sợ, uy lực của nó thì cho dù là cao thủ dùng độc của tộc Troy sợ rằng cũng cảm thấy mặc cảm.

Ở tạp dịch đại lục, độc dược sư được phân thành hai loại, một loại là độc dược sư bình thường, bọn họ sử dụng phòng thí nghiệm, tài liệu để điều chế ra độc dược, sau đó mới dùng nó để chiến đấu. Còn một loại khác là Ma độc sư, ngoại trừ sử dụng nguyên liệu để điều chế độc dược thì bọn họ còn có thể sử dụng đấu khí để bồi dưỡng các bệnh khuẩn, khiến cho chúng nó nảy sinh nhanh chóng, khi số lượng bệnh khuẩn đạt đến số lượng nhất định thì sẽ trở thành kịch độc.

Vì có thể khiến cho tốc độ sinh sản của các bệnh khuẩn, phải tìm hiểu kỹ về tính chất của chúng, phải cung cấp cho chúng nơi ở lý tưởng nhất, rồi các vấn đề liên quan đến sự sinh sản của chúng như độ ẩm, ánh sáng, và còn phải tuân theo tỉ lệ nguyên tố một cách nghiêm khắc, thiếu một thứ cũng không được.

Linh Huyễn Cửu Chuyển của gia tộc Thuần Vu có thể mô phỏng ra chín loại nguyên tố cơ bản là kim, mộc, thủy, hỏa, thổ, phong, điện, quang minh, hắc ám, có thể tùy lúc biến hóa và khống chế, vì thế nó trở thành công cụ tốt nhất để bồi dưỡng bệnh khuẩn.

Nhất là Tam Chuyển cuối cùng, Điện Chuyển, Quang Minh Chuyển, Hắc Ám Chuyển, là ba Chuyển quan trọng nhất, ba loại nguyên tố này vô cùng cần thiết cho hầu hết các loại bệnh khuẩn trong tự nhiên, có được sự bổ sung đầy đủ thì các bệnh khuẩn có lực phá hoại cực mạnh, có ba loại nguyên tố này làm ranh giới, khiến cho gia tộc Thuần Vu trở thành độc trung bá chủ của Tạp Địch đại lục.

Nghe nói gia chủ đời thứ mười sáu của gia tộc Thuần Vu là Thuần Vu Phong, từng điều chế ra được on dịch, trở thành Độc Chi Chi Phối Giả duy nhất tự cổ chí kim.

Bởi vì trong tự nhiên có vô số các bệnh khuẩn, hàng ngàn hàng vạn, vì thế ma độc sư vô cùng khó chơi, không cẩn thận một chút là sẽ bị ám toán ngay.

Thuần Vu Tuyền hiển nhiên cũng là một ma độc sư, nghe nói linh huyễn cửu chuyển của nàng đã đạt đến đệ thất chuyển, có khả năng mô phỏng điện nguyên tố, đã có thể bồi dưỡng ra được một vài bệnh khuẩn đặc biệt rồi.

Vài giọt chất lỏng đặc sệt và đen chảy xuống từ ngón tay của Cổ Diêu, mặt đất nơi chất lỏng tiếp xúc thì khói xanh bốc lên, hơn mười mấy cái lỗ nhỏ xuất hiện. Thuần Vu tuyền thấy thế cũng rùng mình, nàng không mong là Thải Hồng Chi Mộng có thể hạ gục được Cổ Diêu, nàng vốn định thừa dịp Cổ Diêu dùng đấu khí để bức độc ra khỏi cơ thể mà xuống tay. Nhưng Cổ Diêu lại có thể nhanh chóng bức độc ra khỏi cơ thể ngoài dự liệu của nàng, kế hoạch của nàng xem như cũng bị biến thành pháp lép luôn.

Lần trước khi sử dụng Đảo Hành Nghịch Thi với Đông Phương Lộ thì Cổ Diêu lại bình yên vô sự, Thuần Vu Tuyền biết hắn có khả năng kháng độc rất mạnh nhưng cũng không ngờ là mạnh mẽ đến thế này.

Bà bà đánh giá tiểu tử này quả nhiên không phải là quá cao!

Nhưng nàng không biết, thật ra khả năng kháng độc của Cổ Diêu là do Tiêu Dao Vô Cực đan, sau khi sử dụng thì thân thể hắn thuần tinh, khả năng miễn dịch đối với bệnh, độc cao hơn người thường rất nhiều. Hơn nữa, đấu khí của hắn Thiên Ma Khí lấy cơ sở là nguyên tử, đối với bệnh độc lại có hiệu quả diệt sát rất cao.

Đừng nói là Thuần Vu Tuyền, thậm chí là ngay cả Cổ Diêu cũng không biết nguyên nhân này, nhưng hắn thấy được chất độc đã được bức ra khỏi cơ thể tình phấn chấn tinh thần. Nếu tiếp tục thế này thì không được rồi, rất là bị động!

Nghĩ đến đó là Cổ Diêu liền hành động, người xem cũng không thể nào thấy được động tác của hắn ra sao thì đã thấy hắn hướng đến chỗ Thuần Vu Tuyền tựa như tên rời cung vậy, hoàn toàn không có bất kỳ quá tình lấy đà nào, trực tiếp đạt đến tốc độ tối đa, nhãn lực của người bình thường thì chỉ có thể thấy được một cái bóng xẹt qua mà thôi.

Đối diện cường địch, Cổ Diêu đã sử dụng toàn lực.

Nhanh! Đây chính là ý nghĩ duy nhất trong đầu Thuần Vu Tuyền.

Ý nghĩ trong đầu vừa xuất hiện là Cổ Diêu đã đến gần rồi.

Thuần Vu Tuyền kinh hãi nhưng không loạn, bàn tay nhỏ nhắn khẽ động, lại là một phiến thải hồng được xuất ra, nhưng màu sắc thì lại sáng hơn lúc nãy. Hiển nhiên độc tính của Thải Hồng Chi Mộng lần này nặng hơn.

Hơn nữa, phạm vi của nó cũng lớn hơn, tựa như là một bức tường, bao trùm một khoảng không gian lớn phía trước, tốc độ của Cổ Diêu lúc này lại trở thành nhược điểm, bởi vì nếu như hắn tiến lên thế này thì sẽ hưởng trọn niềm vui, ẵm hết Thải Hồng Chi Mộng.

Đông Phương Lộ lại lo lắng hẳn lên, cắn môi, đôi mắt của nàng rất chăm chú.

Nếu như đối thủ của nàng là người khác thì lúc này chắc chắn hắn sẽ có chín phần là sẽ trúng chiêu, nhưng đáng tiếc đối thủ của nàng lại là truyền nhân của Tiêu Dao Môn.

Cổ Diêu lại di chuyển sang ngang với tốc độ khó tin được, toàn bộ xu thế của hắn đều hướng sang ngang, thoát khỏi phạm vi bao phủ của Thải Hồng Chi Mộng, rồi lại tiếp tục hướng về phía Thuần Vu Tuyền, quỹ tích di chuyển của hắn tựa như một chữ Z, đặc biệt là trong quá trình di chuyển thì tốc độ của hắn không hề chậm lại.

Khán giả thấy thế thì đều hoa mắt, chóng mặt, nhức cái đầu lâu, các động tác của Cổ Diêu, chỉ cần một trong số đó thôi là đã khó vô cùng rồi, bọn họ đa số đều có thực lực bình thường, cơ hồ là chưa ai từng chứng kiến qua, cho nên bọn họ vốn nghĩ đó là điều không thể, nhưng lúc này thì lại biết được rằng mình quả thật là ếch ngồi đáy giếng.

Lại một lần nữa mọi chuyện ngoài dự liệu của Thuần Vu Tuyền, khi nàng phản ứng thì nắm đấm của Cổ Diêu cũng đã gần đến trước mặt nàng.

<@Thằng này thô bạo quá không biết chọn chỗ thích hợp mà đánh>

Không có quyền phong mãnh liệt, nhưng Thuần Vu Tuyền biết rằng không thể nào xem thường được, ngày hôm qua Cổ Diêu cũng sử dụng một quyền như thế để đánh bay tên dã man nhâ.

Đây là một loại quyền pháp rất là quái dị, trong nháy mắt là có thể xuất ra lực rất lớn.

Nếu như có thể thì Thuần Vu Tuyền thích sử dụng độc để chiến đấu hơn, nhưng lúc này nàng không còn sự lựa chọn.

Khẽ kêu lên một tiếng, trong lòng bàn tay của Thuần Vu Tuyền xuất hiện một lực đạo tựa như kẹo bông gòn(*), dưới sự kích thích của mười ngón tay của nàng thì khối lực hình cầu đó không ngừng biến hóa, nghênh đón.

<(*): xem rõ hơn ở đây hồi bé mềnh cũng thik ăn ;))>

Khi nắm tay của Cổ Diêu tiếp xúc với quả cầu thì tựa như là đánh vào một khối bông vậy, sức lực súc tích không thể nào phát ra được, một cảm giác khó chịu khỏ tả.

Càng kỳ quái hơn chính là sau khi rút tay về thì quả cầu nổ tung mà một cổ lực cũng bắn ngược trở về từ tâm của quả cầu, và nó lại chính là Nguyên Tử Bạo Liệt Quyền!

Công kích phản hồi!

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau