VÔ SỈ ĐẠO TẶC

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Vô sỉ đạo tặc - Chương 131 - Chương 135

Quyển 10 - Chương 5: Chinh phục

Cổ Diêu nằm nhàn nhã ở trên tháp, nhắm đôi mắt lại tận tình hưởng thụ.

Bên cạnh hắn chính là ngả vi nhi , đêm nay nàng mặc một bộ váy ngắn, khuất tất nửa quỳ nửa ngồi, bắp đùi trắng noãn từ trong váy lộ ra, xuân quang xạ tiết.

Ngọc thủ của nàng khẽ động trên thân Cổ Diêu, lúc mạnh lúc nhẹ, đúng nơi đúng chỗ mà dùng lực, xóa đi những căng thẳng trong thân thể.

Cổ Diêu trước kia vốn ít yêu cầu nàng phục vụ, chỉ là từ sau ước hẹn ngày đó trở về mới bắt đầu.

Bất quá ngả vi nhi cũng không cảm thấy kỳ quái, là một nữ nô đã bán thân cho chủ, chuyện này với nàng là điều đương nhiên.

Trước kia, Cổ Diêu ngoại trừ ngoài mặt nghiêm khắc, nhưng cũng chưa từng bắt nàng phải làm qua trách nhiệm của một nữ nô, quá mức khoan dung, như vậy ngược lại có chút không bình thường.

“Tốt lắm!”

Nghe được Cổ Diêu nói, ngả vi nhi dừng tay lại.

Nhưng Cổ Diêu không cho nàng rời đi ngay như bình thường, mà nói: ”Cởi y phục.”

Thanh âm của hắn cũng không to, nhưng trong tai của ngả vi nhi lại mang theo một cỗ uy nghiêm không thể kháng cự, khoảng thời gian dài bị quán thâu tư tưởng trung trinh phục tùng đã đem lại hiệu quả, mỗi câu nói của Cổ Diêu, cho dù là hời hợt cũng trở thành mệnh lệnh đối với nàng .

Ngả vi nhi không kháng nghị chỉ đứng dậy đem quần áo cởi ra.

Bộ ngực cao vút, vòng eo nhỏ nhắn trong suốt, còn có cặp chân thon dài hơn xa các nữ tử bình thường, nhìn thế nào cũng không giống như một thiếu nữ mới mười sáu tuổi.

Từ ngày trở thành nữ nô, ngả vi nhi đã chuẩn bị tâm lý cho ngày này. Bởi vậy nàng không lùi bước mà trái lại thân thể mềm mại như rắn áp sát trên người Cổ Diêu, mị nhãn như tơ, hơi thở gấp gáp, tạo nên sự dụ hoặc nói không nên lời.

Thân là nữ nô, phải nghĩ mọi phương pháp lấy lòng chủ nhân, ý nghĩ này đã thành bản năng khắc sâu vào sâu thẳm đáy lòng nàng.

Thiếu nữ thanh lệ mà thoát tục này thật sự trời sinh mị cốt, khi nàng muốn câu dẫn một nam nhân thì thật là đơn giản.

Cổ Diêu đã lâu không có phóng túng một phen, dù sao cũng là người tuổi trẻ khí thịnh, dưới sự câu dẫn của tiểu yêu tinh ngả vi nhi làm sao có thể nhẫn nại được?

Hắn cơ hồ lập tức đem ngả vi nhi ấn ngã xuống giường, sau đó mặc kệ cái gì là bước khởi đầu, tiến nhập vào thân thể của nàng.

Rất chặt, ấm áp đó là những cảm giác mà thân thể ngả vi nhi truyền đến cho Cổ Diêu.

‘Kinh nghiệm đầu đời’ bao giờ cũng khiến cho thiếu nữ rất thống khổ, ngả vi nhi cũng không ngoại lệ.

Từng cơn đau thấu tận tâm can truyền đến. Nhưng ngả vi nhi vẫn cố nén lại, khuôn mặt vẫn như cũ mang theo nét quyến rũ cùng nụ cười phóng đãng, nàng không thể làm chủ nhân khó chịu.

Cũng may cơn đau nhanh chóng suy giảm, thay vào đó là cảm giác tê và ngứa, cảm giác đó ngày càng mãnh liệt khiến cho ngả vi nhi theo bản năng mà động đậy vòng eo để nghênh đón, hi vọng có thể làm phong phú thêm loại cảm giác vừa khó chịu lại thoải mái không thể tả này.

Cổ Diêu vỗ mạnh một cái trên bờ mông căng đầy tròn trịa của nàng:“Ngươi thật sự là một tiểu yêu tinh dâm tiện, hắc!”

Vừa đau nhức lại mang theo khoái cảm mãnh liệt, ngả vi nhi hoàn toàn đắm chìm trong dục vọng, không nhịn được rên rỉ lên tiếng:“Đúng vậy, trước mặt chủ nhân ngả vi nhi chính là một tiểu yêu tinh dâm tiện.”

Làm cho một xử nữ nói ra những lời tục tĩu dâm tà này, đối với nam nhân mà nói là một loại kích thích khó tưởng.

Động tác của Cổ Diêu càng lúc càng gấp, khi mà hắn đem bí pháp trong 《Cực Lạc Quyết》 thi triển ra, thì ngả vi nhi đã hoàn toàn mê đi, vừa giống như đặt mình trong đám mây, lãng đãng phiêu nhiên bất định, lại giống như bị từng con sóng lớn đánh vào liên miên không dứt, từng đợt từng đợt, phảng phất vĩnh viễn không có điểm dừng.

Nàng không nghĩ tới trong cuộc sống lại có được điều khoái lạc như vậy, làm cho người ta dục tiên dục tử, không cách nào tự kiềm chế.

Cho đến khi mây tan mưa tạnh, ngả vi nhi nằm ở trên giường đã hoàn toàn xụi lơ, mồ hôi đầm đìa, khắp người vô lực, ngay cả nhúc nhích một ngón tay cũng không được. Da thịt toàn thân nàng tựa như một đóa hồng diễm lệ.

Nàng muốn lẳng lặng mà hưởng thụ chút khoái cảm còn lại, nhưng lại còn một số việc phải làm.

Vì vậy nàng gian nan vượt qua sự mệt mỏi sau cơn phong cuồng cùng với hạ thể đau rát, nỗ lực đứng lên, dùng khăn lông giúp Cổ Diêu vệ sinh thân thể đồng thời đem uế vật sót lại trên giường lau đi.

Chứng kiến trên giường một dấu vết hình hoa mai màu đỏ, mặt nàng không khỏi đỏ lên, nhớ lại sự việc vừa rồi, quả thật là đáng nhớ.

Cổ Diêu nhìn ánh mắt mê ly của nàng, cười đắc ý.

Vốn hắn không muốn cướp đi thân xử nữ của ngả vi nhi, ít nhất không phải bây giờ, bởi vì hắn sợ ảnh hưởng đến việc tu luyện của nàng.

Nhưng Ngả Mã quyết định muốn nhận ngả vi nhi làm đồ đệ, mới khiến cho việc đêm nay phát sinh.

Dù sao ngả vi nhi mới đi theo bên người mình không lâu, nếu như nàng trở thành đồ đệ của Ngả Mã, thân phận với mình ngang nhau, trường kỳ không bên người, không cách nào quán thâu tư tưởng phục tùng, làm cho lòng tự tôn đã bị phá hủy của nàng dần dần khôi phục, lòng trung thành với mình có khả năng theo thời gian trôi qua mà yếu bớt, dao động thậm chí một lần nữa độc lập.

Cho dù là có thể thoát ly khống chế một chút, Cổ Diêu cũng tuyệt đối không cho phép, hắn không thể nhìn tử sĩ tốt nhất mình tỉ mỉ bồi dưỡng ra mất đi.

Bởi vậy, trước khi đem ngả vi nhi giao cho sư mẫu bồi dưỡng, phải tiến thêm một bước chinh phục nàng, vô luận là tư tưởng hay thân thể.

Lần đầu tiên của thiếu nữ có một ý nghĩa quan trọng,nam nhân cướp đi lần đầu tiên của nàng cũng sẽ chiếm được vị trí trọng yếu trong trái tim nàng. Nếu như trên giường có thể làm cho ngả vi nhi nói thần phục thì càng làm cho địa vị chính mình được củng cố thêm.

Thế nên, Cổ Diêu định ra kế hoãn binh, dùng thời gian một tháng làm cho ngả vi nhi trầm luân càng sâu hơn.

Cổ Diêu phải làm cho ngả vi nhi rõ ràng, nàng trước tiên phải là nữ nô của mình, sau đó mới là đồ đệ của Ngả Mã.Sau khi rửa sạch xong, ngả vi nhi nói: “Chủ nhân, xin hỏi còn có chuyện gì không ạ?”

“Không có gì.”

“Vậy, ta…”

Cổ Diêu thản nhiên nói: “ Đêm nay ngươi ngủ ở đây đi.”

Ngả vi nhi lấy làm kinh hãi: “Vâng …”

Trong lúc đang phục vụ? cùng chủ nhân tôn quý ngủ trên một chiếc giường là điều mà ngả vi nhi không dám tưởng tượng đến, nàng cho rằng mình chỉ là một nữ nô bé nhỏ hèn kém mà thôi.

“Có ý kiến gì sao? Ngươi là thủ hạ trọng yếu nhất của ta, có

tư cách được ở bên người ta.”

“Vâng, chủ nhân.” Ngả vi nhi vội nói.

Đi tới bên người Cổ Diêu nằm xuống, ngả vi nhi trong lòng tràn ngập kích động.

Thủ hạ trọng yếu nhất?

Trong lòng chủ nhân, mình cũng rất quan trọng sao?

Muốn chinh phục một người trừ thủ đoạn mạnh mẽ bên ngoài, cũng phải tăng thêm cảm tình.

Một nô lệ không được quán thâu tư tưởng, một nữ nhân tự thấy chính mình phi thường thấp kém hèn hạ, một điểm cảm tình này sẽ làm cho nàng càng trung thành đến chết.

Mấy ngày kế tiếp, việc Cổ Diêu lo lắng ngả vi nhi đắm chìm trong ái tình mà bỏ bê tu luyện cũng không phát sinh. Trong việc học tập nàng vẫn duy trì tiến bộ ban đầu, điều này làm cho Cổ Diêu phi thường hài lòng.

Ban ngày nàng nỗ lực nâng cao bản thân, tối thì vì Cổ Diêu mà thị tẩm, cuộc sống cứ như vậy ngày ngày trôi qua.

Buổi tối, Đức Lan thành, Phỉ Nguyệt khách sạn, trong phòng, một nam một nữ, hai thân thể xích lõa dây dưa một chỗ, tiến hành hoạt động tiêu khiển nguyên thủy nhất của loài người.

Nữ tử ngồi trên người nam tử, vòng eo thon gọn liều mạng giãy dụa, đồng thời một mái tóc dài cuồng dã vung lên, lâm vào trong vòng xoáy điên cuồng.

Tiếng rên rỉ của nữ tử càng lúc càng lớn, thậm chí không thể khống chế mà cao giọng la lên, may mắn là khách phòng cách âm rất tốt không làm cho người cách vách nghe được.

“Ôi.” Theo một tiếng rên rỉ cao vút, thân thể mềm mại của nữ tử cong lại, không nhịn được mà co quắp, giằng co gần một phút đồng hồ nữa mới dừng lại mà hạ xuống.

“Tiểu yêu tinh, dường như đêm nay nàng đặc biệt hưng phấn?” Cổ Diêu vừa nói, vừa dùng sức xoa bóp bộ ngực căng tròn của nàng.

Ngả vi nhi khẽ rên lên một tiếng, cũng không biết là thống khổ hay là khoái lạc, xoay nhẹ vong eo thon:“Đó là vì ngả vi nhi sắp phải tạm biệt chủ nhân rồi, mới phóng túng như vậy.”Đức Lan thành chính là thành thị lần trước Cổ Diêu cùng vợ chồng Philip gặp mặt, bây giờ kỳ hạn một tháng đã kết thúc, bắt đầu từ ngày mai ngả vi nhi phải giao cho Ngả Mã bồi dưỡng.

Bây giờ, ngả vi nhi đã được huấn luyện trở thành một vưu vật trên giường, cùng với thiếu nữ ban đầu cách biệt một trời một vực. Đương nhiên, bộ dáng này của nàng chỉ có buổi tối trên giường của Cổ Diêu mới có hiện ra, đến lúc tu luyện lại biến hóa nhanh chóng trở thành kẻ báo thù kiên nhận.

“Nàng là đồ đệ của đại thẩm?”

“Không !” Ngả vi nhi lập tức trả lời:”Muội là nô lệ của chủ nhân, vĩnh viễn là nô lệ của chủ nhân.”

Cổ Diêu vỗ một cái vào cặp mông đầy đặn của nàng tưởng thưởng. Sau đó ngữ khí đột nhiên lại chuyển: “Nếu một ngày, vì đạt được mục đích, ta muốn nàng bồi tiếp nam nhân khác, nàng có nguyện ý không?”

Ngả vi nhi nghe xong thất thần một chút, nhưng nàng lại cắn môi anh đào nói:“Muội nguyện ý, chủ nhân!”

Hôm nay, nàng đã hoàn toàn mang bộ dáng một nữ nô. Sự coi trọng của chủ nhân với nàng là sự cổ vũ lớn nhất, bởi vậy sau khi nghe Cổ Diêu nói những lời vô tình, tâm hồn thiếu nữ không khỏi có chút đau khổ.

Trong mắt chủ nhân, mình thủy chung chỉ là công cụ thôi sao?

Đáp án của ngả vi nhi khiến cho Cổ Diêu rất hài lòng, hắn mỉm cười nói:“Yên tâm, nàng sẽ không phải bồi tiếp bất cứ nam nhân nào, bởi vì nàng là nữ nhân của ta, không ai có thể cùng hưởng!”

Ngả vi nhi tâm tình đang mất mát chuyển thành mừng rỡ, nàng cũng không phải nữ tử dâm đãng sớm ba chiều bốn, hơn nữa sau khi bị Cổ Diêu chinh phục cả thể xác lẫn tâm hồn lại càng không muốn cho nam tử khác động đến thân thể mình.

Nghe Cổ Diêu nói như vậy,chỉ cảm thấy cả người như được giải thoát, cảm kích biến thành nhu tình, ngả vi nhi lại bắt đầu cảm thấy khô nóng muốn tiếp tục.

Cổ Diêu rất nhạy cảm trước biến hóa của nàng, cười gian tà: “Tiểu yêu tinh, lại hưng phấn rồi sao?”

“Vâng!”

Ngả vi nhi cúi đầu, ngoại trừ khát vọng được coi trọng bên ngoài, nàng cũng rất muốn được chủ nhân an ủi.

“Vậy, không nên đợi nữa!”

Cổ Diêu xoay người dậy, đoản thương tiến thẳng, bắt đầu một đợt kích tình mới.

Hôm sau, Cổ Diêu gặp mặt hai người Philip tại địa điểm ước định.

Ngả Mã cảm thấy ngả vi nhi rõ ràng không giống với lần gặp trước, lúc ấy nàng chỉ là một nụ hoa đang đợi ngày nở rộ, một thiếu nữ ngây thơ. Nhưng bây giờ lại nhiều hơn vài phần phong tình quyến rũ, thành thục ngọt ngào, người tinh mắt đều đoán được ở nơi này trong một tháng đã xảy ra chuyện gì.

Ngả mã nhíu mày nhưng lại không nói gì.

Ở Tạp Dịch đại lục này, trong thế giới nam quyền, nam tử có tiền có tam thê tứ thiếp là chuyện rất bình thường. Tiêu Diêu môn truyền nhân đều là những người có vũ kỹ mạnh mẽ, chỉ cần nguyện ý mà nói, tiền tài càng có thể dùng đến từ vô số để hình dung. Ngả vi nhi bị Cổ Diêu làm thành thế này cũng không có gì là lạ, dù sao không phải ai cũng giông như Philip chỉ hứng thú với đạo kỹ, lại bị nàng quản gắt gao.

Trước lúc phân li, Cổ Diêu nói với ngả vi nhi:“Đi theo Ngả Mã đại thẩm chuyên tâm học tập vũ kỹ, như vậy mới có thể sớm thực hiện mục tiêu của mình, rõ chưa?”

“Vâng, chủ… đại ca!” ngả vi nhi thiếu chút nữa nói nhầm, trong lòng cảm thấy chua xót.

Không biết bắt đầu từ lúc nào, tình cảm của ngả vi nhi đối với vị chủ nhân thần bí này, lúc đầu có vài phần kháng cự, vài phần kính sợ, đến bây giờ sự kháng cự đã biến mất, thay vào đó là lưu luyến không tên.

Hắn có mị lực nam tính của một kẻ bá đạo, khi thì nghiêm khắc ngặt ngèo, nhưng lại có khi biểu hiện ra làm cho lòng người ấm áp, khiến cho trái tim của ngả vi nhi bất tri bất giác mà bị chinh phục. Sắp ly biệt, trong thâm tâm lại cảm giác không muốn.

Lúc trước nhiệm vụ của nàng chỉ có một: vì thôn dân báo thù.

Hiện tại, sinh mệnh của nàng lại có thêm một mục tiêu mới hơn: trở nên mạnh mẽ, không ngừng tăng thực lực, như vậy mới có thể nhận được sự chấp nhận của chủ nhân, nhận được sự coi trọng của chủ nhân.

Hai mục tiêu, đều trở thành động lực để nàng không dừng lại tiếp tục tiến lên.

Nhìn ngả vi nhi theo hai người Philip đi xa, cho đến khi biến mất trong biển người mờ mịt, Duy Khắc mắt hổ cũng hồng,

Cổ Diêu lạnh lùng nói: “Đại nam nhân khóc cái gì, không được than vãn, cũng không phải sanh ly tử biệt, các ngươi hai tháng còn có ba ngày thời gian gặp mặt!”

Cổ Diêu cùng sư mẫu nói thì hay lắm, mỗi hai tháng gặp mặt một lần, đương nhiên trên miệng vốn nói là cho hai tỷ đệ gặp mặt, nhưng trên thực tế hắn muốn cách một đoạn thời gian củng cố uy nghiêm của mình với ngả vi nhi, mà ba ngày gặp mặt hai tháng một lần chính là cơ hội tốt nhất.

Duy Khắc cũng biết, nhưng hắn lớn như vậy rồi , đây là lần đầu cùng tỷ tỷ chia ly, không khỏi có chút thương cảm.

“Nghe lời lắm! ” Cổ Diêu nói với hắn: “Bắt đầu từ hôm nay, ngươi phải càng thêm cố gắng, không nên để tỷ tỷ kéo dài khoảng cách, làm mất mặt ta.”

“Vâng, chủ nhân.” Duy Khắc lau hai tròng mắt, ưỡn ngực lớn tiếng trả lời.

Cổ Diêu nhìn vào trong mắt hắn gật đầu, cùng ngả vi nhi chia ly, trở thành động lực của Duy Khắc, hắn sẽ liều mạng mà tu luyện, hắn cùng với tỷ tỷ mạnh mẽ giông nhau.

Uh, bây giờ đến phiên mình rồi, đạo tặc được tăng cấp nhanh hơn mới được.

Quyển 10 - Chương 6: Đấu giá

Trong tay mới chỉ có 2 thủ hạ vẫn là quá ít, nên thời gian kế tiếp, Cổ Diêu lục tục tìm thêm những thiếu niên ưu tú có tiềm năng.

Trên thực tế người có thiên phú cả đại lục cũng không ít, trong tầng lớp dân nghèo hoặc cô nhi cũng không thiếu những hài tử như vậy. Bọn họ chỉ vì xuất thân thấp hèn mà đánh mất cơ hội trở nên nổi bật mà thôi.

Tiêu chuẩn tuyển đồ đệ của Tiêu Diêu Môn rất nghiêm khắc, ngặt nghèo, cách nhìn người được lưu truyền từ xưa đến nay cực kỳ cao minh, Cổ diêu thân làm chưởng môn cũng được bồi dưỡng ra nhãn quang độc đáo. hắn tựa như Bá Nhạc, từ trong từ trong cặn bả lọc ra được vàng.

Trải qua một quá trình tuyển chọn, cũng có trên trăm hài tử có tố chất không tồi may mắn được hắn để mắt tới, sau đó Cổ Diêu còn đặt ra lớp lớp khảo nghiệm, quan sát trong một khoảng thời gian, trong đó mười hài tử có tố chất thân thể tốt, ngộ tính cao, ý chí cứng cỏi, nghị lực kinh người, trung thành phục tùng, không có dã tâm được hắn thu làm thủ hạ.

Tinh tế tuyển chọn, mười hài tử hợp yêu cầu nhất trong đó có bảy nam ba nữ, tuổi từ mười bốn đến mười sáu không đều nhau. Kể cả ngả vi nhi cùng duy khắc mà nói tổng cộng có mười hai người, vừa đủ thành một tiểu đội mà các thế lực trên đại lục hiện nay đều dùng.

Lực lượng của mười hai người này có hạn, nhưng bọn họ sẽ trở thành những con gà đẻ trứng vàng,mang đến ngày càng nhiều lực lượng.

Nếu như một lần thu nhận quá nhiều, đến những một trăm người, đồng thời dạy dỗ bọn họ, thì Cổ Diêu cũng nếm đủ , phương pháp truyền thụ số lượng lớn cùng với cuộc sống ở học viện không khác lắm, nói chung được đằng này thì mất đằng kia, chất lượng tất nhiên khó có thể chắc chắn được.

Bởi vậy, kế hoạch của Cổ Diêu là bồi dưỡng mười hai người này trước, sau khi họ phát triển tới một trình độ nhất định có thể thay thế mình, mỗi người lại bồi dưỡng một tiểu đội mười hai người, như thế thì sẽ có từng đợt nhân tài mới.

Mười hai tiểu đội sau khi bồi dưỡng, sẽ là một trăm bốn mươi bốn, thêm cả mười hai người ban đầu, tổng cộng là một trăm năm mươi sáu.

Nếu như bồi dưỡng một lần nữa thì sao?

Tính toán một chút, được ngay một đáp án kinh người, Có thể coi là khổng lồ, được hơn một vạn.

Đương nhiên, tính toán thì rất đơn giản. Nhưng Cổ Diêu còn không ngây thơ tới mức cho rằng mình có năng lực quản lý một thế lực cả vạn người.

Cơ sở của hắn hiện tại phi thường yếu kém, hơn nữa một khi hình thành một đoàn thể vạn người, tất nhiên sẽ hấp dẫn sự chú ý của các thế lực khác. Thế lực mới ra đời luôn phải chịu nhiều áp bức và uy hiếp. Đến lúc đó có thể rước thêm cái họa gì khó thì mà nói trước được.

Bởi vậy, hắn cảm giác được một trăm năm mươi tử sĩ tạm thời có thể coi là đủ, thà ít còn hơn rước thêm phiền phức, nếu như những tử sĩ này tất cả đều là tinh anh, tập trung lại cùng hành động cũng có tác dụng không nhỏ. Cổ Diêu thậm chí đã đặt tên cho đoàn thể này là – Bạo Phong Thiết Vệ.

Hy vọng, bọn họ đều là tử sĩ ‘thép’, có thể giống như bạo phong, quét sạch tất cả chướng ngại trước mặt mình.

Một trăm năm mươi sáu tử sĩ chỉ là Cổ Diêu tưởng tượng ra sau này, bây giờ hắn cũng mới có mười hai người mà thôi.

Trong đó tố chất cao nhất chính là hai tỷ đệ ngả vi nhi cùng Duy Khắc, tự nhiên trở thành đội trưởng đội phó của tiểu đội.

Các hài tử không được chọn khác cũng chia thành hai bộ phận, trong đó một bộ phận được cho một món tiền, vô cùng hoan hỉ rời đi. Còn một bộ phận hài tử lão thành tinh minh nhưng thiếu nghị lực được giữ lại, bởi vì Cổ Diêu tìm được một kế hoạch mới mà trong đó những hài tử này sẽ trở nên vô cùng hữu dụng.

Bất quá trước khi chấp hành kế hoạch mới, hắn cần phải chuẩn bị trước vài việc.

Phòng đấu giá địa hạ thành vốn là phòng đấu giá lớn nhất trên toàn đại lục.

Nói nơi này lớn không chỉ vì quy mô của nó, mà còn vì giá trị của vật phẩm đấu giá.

Một phòng đấu giá cho dù diện tích lớn nhưng chỉ đấu giá một chút vật phẩm nhỏ giá trị hữu hạn mà nói, vậy thì thủy chung không thể trở thành phòng đấu giá có tiếng được

Bởi vậy, danh khí của phòng đấu giá luôn có quan hệ trực tiếp tới vật phẩm đấu giá.

Tại đại lục chủ vị diện, cho dù vật phẩm của người ủy thác giá trị rất cao, phòng đấu giá có dám tiếp nhận hay không cũng là một vấn đề.

Rất nhiều bảo vật là đồ có lai lịch bất minh, có thể là thông qua mạnh mẽ cưỡng đoạt, âm thầm lấy đi, thậm chí không tiếc giết người cướp của mà lấy. Nếu như phòng đấu giá tiếp nhận ủy thác mà nói, cũng rất có thể đắc tội với chủ nhân thật sự.

Bởi đủ loại nguyên nhân hạn chế, vật phẩm của phòng đấu giá tại chủ vị diện bối cảnh phần lớn đều sạch sẽ, làm cho giá trị cũng rất đồng đều, ít nhất không có chút hấp dẫn nào đối với khát vọng có được bảo vật chân chính của cường giả.

Nhưng phòng đấu giá địa hạ thành lại không giống vậy, nơi này là một mảnh đất không ai quản lý, phòng đấu giá cũng không để ý đến bối cảnh của vật phẩm, ngoại trừ thánh điện ra, bất kể là ai, ở bên ngoài có bao nhiêu thế lực to lớn chống lưng, khi tới địa hạ thành cũng phải tuân thủ quy củ nơi này, nếu không thì chẳng những không kiếm được gì mà ngược lại phải lo cho bản thân.

Mới đầu trọng điểm của phòng đấu giá địa hạ thành là hắc hóa( hàng không rõ nguồn gốc), sau đó hắc hóa rất nhanh khiến cho những người quyền thế của chủ vị diện chú ý, khiến cho ngay cả người có vật phẩm đang đấu giá cũng tình nguyện ủy thác cho hội đấu giá địa hạ thành, bởi vì nơi này mỗi người mua đều là phú hào, dễ dàng được trả giá cao.

Phòng đấu giá này có thể nói là cái gì cũng có, trang bị, vũ khí, ngọc thạch, tinh hạch, linh đan, tài liệu, đạo cụ luyện kim,độc dược, trứng sủng vật… Vô luận là thứ gì li kì, cổ quái đến đâu cũng có thể tìm thấy, thậm chí kể cả bảo vật của hào môn đại tộc, chủ nhân quận thành, siêu cấp cường giả, hấp dẫn đến mức nào cũng có thể tưởng tượng.

Nếu như chỉ trị giá vài ba trăm thủy tinh tệ gì đó, căn bản không thể đưa lên lầu của hội đấu giá địa hạ thành.

Mỗi tháng một lần, trong khi hội đấu giá mở ra, sẽ có số đông người từ Tạp Địch đại lục đến địa hạ thành tìm kiếm bảo vật, hy vọng có thể thông qua đấu giá mà đạt được thứ mình cần.
Số 13 vốn bị người đại lục cho là con số không may mắn nhưng tại phòng đấu giá địa hạ thành lại rất được xem trọng.

Lần này cũng không ngoại lệ, phòng đấu giá vẫn như cũ kín người hết chỗ, đến cả vé vào cửa cũng là hai trăm thủy tinh tệ, cho dù đối với những phú hào đến đây thì chỉ là cửu ngưu nhất mao thì cũng có thể biết được mị lực của phòng đấu giá này.

Phòng đấu giá chia làm hai loại phòng khách quý cùng phòng phổ thông, trong đó phòng khách quý đấu giá toàn là những bảo vật không thể đổi bằng tiền, chỉ có thể lấy vật đổi vật, trao đổi những vật có giá trị ngang nhau hoặc cao hơn.

Thao tác của phòng khách quý, giá trị trao đổi hơn xa bình thường nên quy tắc cũng phức tạp hơn nhiều.

Mà phòng phổ thông thì lại không có gì khác, lấy tiền tài làm tiêu chuẩn đấu giá duy nhất.

“Hắc cân, đây là gân đen của ma thú, cứng rắn vô cùng, dao sắc cũng khó mà chặt đứt, mà trên sợi gân mang theo kịch độc, giá khởi điểm là ba nghìn thủy tinh tệ.”

Đây là cảnh đấu giá một kiện đồ vật tại phòng đấu giá phổ thông, nhân viên đấu giá đứng ở giữa sân đang giới thiệu đơn giản về vật được đem ra đấu giá. Mà đạo cụ thanh quang nghi do luyện kim thuật sĩ tạo ra lại đem tư liệu chi tiết thành hình phóng to lên vách tường, làm cho người mua có thể hiểu rõ hơn một chút.

Giới thiệu của nhân viên đấu giá với khách phải làm theo nguyên tắc. Phù hợp với đặc tính của bản thân vật phẩm, nhưng cũng không tránh khỏi việc dùng tới các kỹ xảo nâng cao giá tiền mà không đi ngược lại nguyên tắc đấu giá.

Kiểu như trong đoạn giới thiệu hắc cân, “dao sắc cũng khó mà chặt đứt” biểu hiện của những lời này nhìn như hắc cân rất là cứng chắc. Nhưng ngẫm nghĩ sâu thêm một tầng của nó, thì cũng có nghĩa là có thể bị dao sắc chặt đứt, nếu như gặp thần binh lợi khí mà nói thì càng đứt dễ dàng. Tiếp theo “kịch độc” cũng đáng xem xét, cái này cùng với kiến huyết phong hầu (thấy máu là die) vốn là hai việc hoàn toàn khác nhau.

Nếu như người mua lão luyện, cho dù không biết vật đấu giá, cũng có thể từ trong lời giới thiệu của nhân viên đấu giá mà đoán ra giá trị của vật phẩm.

Ví dụ như hắc cân, cao nhất cũng chỉ bốn ngàn thủy tinh tệ vậy.

Song cũng không phải tất cả người mua đều là tay lão luyện, một kẻ sử dung roi là người mua non tay đã bị lừa, cuối cùng lấy giá tám ngàn thủy tinh tệ mua hắc cân về.

Sau khi bán vật phẩm vừa rồi, ngay khi những tay lão luyện oán giận đấu giá hội lần nà không làm cho người ta hưng phấn, nhân viên đấu giá đột nhiên cao giọng nói: “ Phía dưới sàn đấu giá, là một kiện trang bị gọi là Hy Sinh chi y (áo Hy Sinh). Nó do tơ của hy sinh thiên tằm làm tài liệu dệt thành. Đông ấm hè mát, mắc trên người nhẹ như không có gì. Đó đều là thứ yếu, mấu chốt nhất chính là, nó có thể hấp thu thương tổn ngoại lực. Hệ số hấp thu khoảng 2.63!”

Giới thiệu của nhân viên đấu giá làm cho cả phòng đang trầm muộn nhất thời sôi trào hẳn lên, trang bị dạng hấp thu bình thường cũng rất trân quý, nó có thể cho người mặc sự bảo hộ hoàn toàn khác với ngạnh giáp( giáp cứng)

Hệ số hấp thu là thuật ngữ của trang bị loại bảo vệ, hệ số 2.63 cũng bình thường, nhưng chiêu bài trang bị dạng hấp thu ngay lập tức khiến cho mọi người điên cuồng.

Nhân viên đấu giá thấy mọi người sôi trào, hưng phấn nói: “Giá khởi điểm, mười vạn thủy tinh tệ!”

Kiện vật phẩm này hoàn toàn có tư cách đưa đến phòng đấu giá cho khách quý. Không biết tại sao người ủy thác lại muốn dùng để đổi thành tiền.

Đây chính là cơ hội tốt khó kiếm. Nhân viên đấu giá vừa dứt lời, liền dẫn khởi tranh đoạt.

“Mười vạn năm nghìn thủy tinh tệ!”“ Mười một vạn ba nghìn thủy tinh tệ!”

“ Mười ba vạn thủy tinh tệ!”

“ Mười lăm vạn bốn nghìn thủy tinh tệ!”

Chưa có người nào tăng giá ít hơn một ngàn thuỷ tinh tệ. Dưới sự dụ hoặc của bảo vật, bọn hộ đã không tính đến chút tiền nho nhỏ ấy rồi.

“Hai mươi sáu vạn bảy nghìn thủy tinh tệ!’

“Hai mươi tám vạn ba nghìn thủy tinh tệ!”

Ngay khi việc báo giá càng ngày càng kịch liệt, đột nhiên một thanh âm truyền đến:“ Năm mươi vạn thủy tinh tệ!”

Lần tăng giá rất nhiều này lập tức chấn trụ những người khác, gần gấp hai lần giá cũ.

Tuy nói Hy Sinh chi y rất trân quý song cũng không tính là chí bảo, năm mươi vạn thủy tinh tệ có chút dọa người rồi, hơn nữa có thể nhìn ra người báo giá nhất định phải có nó, sẽ không dễ dàng buông tha, nếu tranh đoạt cũng chỉ dẫn tới lưỡng bại câu thương.

Cân nhắc vài lần, ngững người khác trước cái giá trên trời kia đều lùi bước.

Ví vậy sau khi nhân viên đấu giá hỏi ba lần mà không có ai ra giá cao hơn, Hy Sinh chi y liền do người khách số 463 mua được với cái giá trên trời năm mươi vạn thủy tinh tệ.

Phổng chừng tên kia là một ma pháp sư, thể chất yếu ớt, năng lực phụ trọng thấp, kiện trang bị này quả thật chính là vì khả năng thân thể của họ mà chế tạo ra thật tốt, mới có thể bỏ vốn lớn như vậy.

“Một kiện đồ đấu giá nữa đây, Liệt Hỏa Chi Trạc <@Vòng tay>, bởi vì lấy tinh hạch của mã viêm thú có thể hấp thu hỏa nguyên tố trong không gian vào hạch tâm, kết hợp vơi không gian áp súc trận pháp mà thành! Trang sức công kích dạng tích lũy, người đeo có thể thông qua cơ quan phóng ra ba quả hỏa diễm lưu tinh đạn, sau khi phóng thích, trải qua mười ngày, hai trăm bốn mươi giờ tích lũy hỏa năng lượng lại có thể lần nữa khởi động. Hỏa diễm lưu tinh đạn hệ số công kích là 3.81!”

Mọi người vừa mới vì không mua được Hy Sinh chi y mà tiếc nuối, tâm tình lại một lần nữa sôi trào.

Trang sức dạng tích lũy, cũng là dạng bảo vật hiếm có.

Hỏa diễm lưu tinh đạn vốn là một trong những kỹ năng mạnh mẽ của ma pháp sư, nói không chừng có tác dụng vào thời khắc cứu mạng.

Lần này tại đấu giá hội xuất hiện một lúc hai kiện vật phẩm bình thường tiền tài khó có thể mua được, điều này làm cho mọi người hưng phấn không thôi.

Đấu giá hội có thể mang đến vui mừng lẫn sợ hãi không tưởng, chính là chỗ kích thích của nó, làm cho nhiều người không biết chán.

Một vòng đấu giá mới đã lại bắt đầu, lần này cạnh tranh so với lần trước còn thảm liệt hơn, kiện bảo vật này cuối cùng bán ra với giá bốn mươi ba vạn thủy tinh tệ.

Điên cuồng còn chưa chấm dứt, tiếp sau đó lại là một kiện rồi lại một kiện bảo vật ngày thường khó gặp tại phòng phổ thông, gây cho mọi người một lần rồi lại một lần kinh hỉ.

Cuối cùng, người hữu tâm tính được, tổng cộng hai mươi ba kiện cũng không ngoại lệ đều bán được với giá tốt.

Trong lòng mọi người ở đây đều có một nghi vấn, người bán những bảo vật này, đến tột cùng là ai?

Ngồi ở một góc phòng chính là Cổ Diêu đang dắc ý cười, hắn chính là người ủy thác dẫn khởi oanh động kia.

Những bảo vật làm cho mọi người thèm thuồng không thôi này, chỉ là một bộ phận trong phần thưởng nhiệm vụ.

Nhét vào trong không gian giới chỉ cũng vô dụng, hơn nũa bây giờ hắn lại đang cần tiền gấp, một món tiền phi thường lớn, không phải chỉ thông qua trộm mấy cái túi tiền mà có được.

Nhìn quá trình đấu giá hai mươi ba kiện vật phẩm, Cổ Diêu có điểm ngoài ý muốn, không nghĩ mấy món đồ này lại giá trị đến vậy, so với tưởng tượng đúng là nhiều hơn không ít.

Tính toán một hồi, trừ nửa thành cho phòng đấu giá, còn lại chẳng phải hơn bảy trăm vạn thủy tinh tệ sao?

Có chừng đó tiền, kế hoạch mới cũng có thể triển khai rồi, hắc!

Quyển 10 - Chương 7: Trạm tin tức

Địa phương phồn hoa nhất Tạp Dịch đại lục thường là trung tâm khu mậu dịch có năng lực kinh tế cường thịnh.

Khu Ngũ Tinh Tam Giác, vốn là khu vực hoàng kim của Thương Vân Đô, đơn vị địa phương phồn hoa nhất trong những nơi phồn hoa.

Tại khu Ngũ Tinh Tam Giác, cho đến giờ chưa từng xảy ra chuyện ầm ĩ, bởi vì nơi này bất cứ lúc nào đều là người đến người đi, nối liền không dứt, cho dù là canh ba nửa đêm cũng không ngoại lệ.

Lượng người qua lại khổng lồ đã mang lại cho thương nhân Ngũ Tinh Tam Giác sinh ý rất tốt.

“Bất Dạ Thiên” chính là một tửu quán trong khu Ngũ Tinh Tam Giác, có được ưu thế khu vực tuyệt đối, ông chủ cho tới bây giờ cũng chưa bao giờ thân xuất hiện, hắn chỉ cần đợi ở trong quán, tâm tình khoái trá mà gõ bàn tính, tính toán mỗi khoản thu vào cũng với chỉ huy bọn tiểu nhị làm việc.

“Động tác nhanh lên một chút, Lý Tư Đặc, cái thằng ngu xuẩn này, khách nhân bàn thứ hai mươi ba thúc dục ba lần rồi, lập tức đem thịt nướng lên!”

“Anna, ngươi không thể pha rượu nhanh hơn một chút sao? Xem kìa, thùng bách hoa nhưỡng lại sắp cạn đến đáy rồi.”

“Lao Ân, đi thu dọn bàn mười một, khách nhân bên kia đã đi nửa phút đồng hồ rồi, đúng là tay chân vụng về, tức chết ta mà!”

Ông chủ Ngõa Phật Nhĩ của Bất Dạ Thiên chính là một con quỷ keo kiệt điển hình, vì giữ gìn hầu bao, hắn thuê số lượng tiểu nhị còn xa mới có thể phục vụ cho số lượng khách nhân. Đến nỗi bọn tiểu nhị trong quán bận tối mày tối mặt, cơ hồ không có một khắc thời gian nghỉ ngơi Hắn vẫn chưa hài lòng, lại còn không ngừng lảm nhảm từ đầu bếp, pha chế, bồi bàn, người vệ sinh cũng đều không ngoại lệ mà bị hắn thúc giục như con nhặng xanh.

Trong con mắt Ngõa Phật Nhĩ, bọn tiểu nhị làm việc vĩnh viễn không đủ, bọn chúng còn có thể làm nhiều hơn, nhiều hơn nữa!

Ngõa Phật Nhĩ tất phải vắt sạch tất cả sức lực của bọn họ, đổi thành tiền bạc của mình, nếu không thì sẽ có lỗi với chính mình mỗi tháng mất cho bọn chúng năm kim tệ tiền lương rồi.

Vừa nghĩ đến tiền lương, trái tim hắn lại bắt đầu mơ hồ nhói lên vài cái.

Quán rượu tính cả hai ban tiểu nhị, mỗi ban mười người, thì đã là mười thủy tinh tệ, ôi, đây quả là một khoản tiền không nhỏ mà!


Nếu như trên thế giới này có tiểu nhị miễn phí không cần trả tiền thuê thì thật là tốt quá.

Đương nhiên cái này chỉ là vọng tưởng, càng làm cho Ngõa Phật Nhĩ thêm rầu rĩ chính là hắn còn phải bao bọn tiểu nhị ăn một bữa, mặc dù thức ăn không nhiều lắm, nhưng bọn kia mỗi kẻ lại đói khát điên cuồng như dã thú, cơm trắng cũng có thể ăn năm sáu bát, ngay cả Anna nữ sinh này cũng có thể ăn ba bát. Gần đây vùng phụ cận Thương Vân đô giá cả lại tăng thêm.

Không được, lượng cung cấp cơm trắng cũng phải có biện pháp khống chế hữu hiệu mới được.


Ngõa Phật Nhĩ cho rằng trả thù lao so với mất nhiều máu còn đau đớn hơn, trên thực tế tại Thương Vân đô đó cũng đã là tiền lương cơ bản nhất của người lao động tầng thấp rồi, đừng quên mỗi tên tiểu nhị làm việc mỗi ngày mười hai giờ, không ngừng bận rộn, mệt gần chết.

Đáng tiếc bọn họ đến từ khu dân nghèo tìm được một công việc không phải là dễ, cũng chỉ có thể yên lặng nhẫn nại mà chịu đựng.

Nếu như không phải pháp luật của Thương Vân đô quy định tiền lương cơ bản của ngành giải trí không thể thấp hơn năm kim tệ, thời gian làm việc không thể dài hơn mười hai giờ chỉ sợ Ngõa Phật Nhĩ lại càng ngặt nghèo hơn.

Một khách nhân đi tới trước quầy, Ngõa Phật Nhĩ dừng ngay việc trách mắng tiểu nhị, nhanh chóng thay bằng khuôn mặt tươi cười:“ Xin chào khách nhân tôn quý. Xin hỏi ngài đi một mình sao?”

Câu này chính là câu đón khách thường dùng nhất nhưng kỳ thật lại có không ít hàm lượng kỹ thuật, nếu như khách nhân chỉ có một vị mà nói, tiêu phí chung quy có hạn, như vậy hắn chiếm dụng hẳn một cái bàn, cho dù là bàn bé nhất trong quán cũng không có lời. Nếu như hắn còn có bạn thì lại khác.

Nếu như tại địa phương khác mà nói, lão bản đối với khách nhân tự nhiên là ai đến cũng không cự tuyệt.

Nhưng nơi này là khu Ngũ Tinh Tam Giác khu vực choàng kim chưa bao giờ lo lắng về sinh ý. Kể cả khách nhân, cũng có điều kiện để lựa chọn. Như vậy mới có thể thu được lợi nhuận lớn nhất.

Khách nhân là một thanh niên, y lắc đầu nói:“Không, hai người.”

Ngõa Phật Nhĩ nghe vậy mới phát hiện đi sau thanh niên là một thiếu niên mới mười lăm mười sáu tuổi, hắn mặc quần áo cực kỳ mộc mạc, dung mạo cũng không xuất chúng, Ngõa Phật Nhĩ thiếu chút nữa quên luôn hắn rồi.

Tiểu hài tử thối này trên cơ bản có thể quên luôn rồi, hắn mới được bao nhiêu tuổi? Nói không chừng còn chưa biết uống rượu, vì vậy hắn lập tức đưa ra phán đoán sáng suốt nhất: “Thật là tiếc, khách nhân tôn quý, ngài xem quán của chúng ta đã kín chỗ rồi, ta không thể không biểu lộ sự hối lỗi.”

Bên ngoài mặt tiền quả thật đã kín chỗ, nhưng trong phòng số mười một trang nhã phía sau vừa có người thanh toán xong rồi đi ra, bất quá Ngõa Phật Nhĩ cảm giác được vì hai vị khách nhân tiêu phí có hạn mà cung cấp một trong những phòng trang nhã nhất thì quả thật là rất không đáng.

Thanh niên thản nhiên mà nói: ”Ta không phải là đến đây uống rượu.”

Y nói làm cho Ngõa Phật Nhĩ nhíu mày, người đến quán rượu không uống rượu, vậy thì muốn làm gì?
Giọn nói của y nghe ra không phải người địa phương, chẳng nhẽ chỉ là người từ ngoài đến hỏi đường.

Phải biết rằng thời gian là vàng bạc, phi thường quý giá nha, còn phải vội vàng đốc thúc bọn tiểu nhị đang làm việc tại đây, không thể ở nơi này lãng phí nhiều công phu trên một kẻ không thể mang lại cho mình lợi nhuận, Ngõa Phật Nhĩ khẩu khí nhất thời lãnh đạm hẳn đi, đem hai chữ “tôn quý” vẫn đọng ở miêng vứt đi luôn:“Khách nhân, nếu như ngươi muốn tìm địa phương nào đó của Thương Vân đô mà nói, người vệ sinh ngoài kia phi thường quen thuộc đô thành, ta nghĩ bọn họ có thể trợ giúp ngươi rất nhiều.”

“Ta cũng không phải hỏi đường, ha ha.” Thanh niên cười cười: “ Ngươi là lão bản của quán rượu này sao?”

Hử, không phải khách nhân đến để uống rượu, cũng không phải người hỏi đường, Ngõa Phật Nhĩ nghĩ không ra ý định của y, bất quá hắn vẫn gật đầu: “Đúng vậy, là ta, xin hỏi ngài…”

“Tốt lắm, ta muốn thu mua quán rượu của ngươi.” Thanh niên đi thẳng vào vấn đề, mà nói ra mục đích của y.

“Mua lại quán rượu?” Ngõa Phật Nhĩ hiển nhiên lấy làm kinh hãi.

Phải biết rằng quán rượu này là cây tiền của hắn, hắn đã đem tất cả tâm huyết cùng tài chính của mình dồn vào đây.

Nhưng mà không có thương nhân nào từ chối sinh ý, nói cho cùng là tại vấn đề giá tiền không thích hợp.

Thanh niên vươn năm ngón tay ra: “Lão bản, đây là giá ta đưa ra, ngươi xem coi thế nào?”

“Năm nghìn thủy tinh tệ?”

Tại các tiểu thành, năm nghìn thủy tinh mua một gian tửu quán hạng trung, giá này đã rất là hấp dẫn rồi.


Nhưng đừng quên, nơi này là Thương Vân đô, đô thành phồn hoa, hơn nữa Bất Dạ Thiên nằm tại giải đất trung tâm Thương Vân đô.

Ngõa Phật Nhĩ trong lòng cười lạnh, thật là đồ nhà quê không hiểu biết, hắn tưởng rằng chút tiền ấy là có thể mang đi cây tiền của mình? Ngây thơ!

Ngõa Phật Nhĩ hờ hững nói: “Xin lỗi, tiên sinh, ta không có ý bán tửu quán này, huống chi ta đã đặt cả đời tinh lực vào Bất Dạ Thiên. Nó trọng yếu như hài tử của ta vậy, không phải tiền tài có thể cân nhắc được!”

Thanh niên mỉm cười nói: “Ông chủ, ngươi hình như hiểu nhầm ý ta, ta nói là năm vạn, năm vạn thủy tinh!”

“Năm, năm vạn thủy tinh?” Ngõa Phật Nhĩ ngừng thở, lập tức bắt đầu tính toán.Quán này giá trị khoảng một vạn thủy tinh tệ, đối phương lấy năm vạn thu mua thì hắn phải lời được bốn vạn.

Căn cứ vào tình huống trước mắt, khấu trừ tiền lương, nạp thuế, vật phẩm cũ cùng phí sử dụng, quán mỗi tháng có thể đem lại lợi nhuận hơn tám mươi thủy tinh tệ. Hàng năm đại khái có thể thu vào một ngàn thủy tinh tệ.

Muốn kiếm được bốn vạn thủy tinh tệ, là chuyện của bốn mươi năm sau, lấy tuổi của chính mình bây giờ, có thể sống được thêm bốn mươi năm không cũng là một vấn đề.

Nói cách khác, đây tuyệt đối là một vụ giao dịch đáng giá.

Bất quá trước hết, Ngõa Phật Nhĩ phải xác định một việc:“Tiên sinh, ngươi không phải nói đùa chứ?”

Cho dù thương nhân tâm địa nhẫn nại có dư, cũng không thể kiên nhẫn kinh doanh đến bốn mươi năm sau mới bắt đầu thu lợi.

Thanh niên mỉm cười nói: “Lão bản, ngươi thấy ta có ý nói đùa sao?”

“Không thành vấn đề!” Ngõa Phật Nhĩ cơ hồ lập tức nói, sợ đối phương đổi ý.

Thanh niên cười nói: “Lão bản, ngươi không phải nói, tửu quán này trọng yếu như hài tử của ngươi, không phải tiền tài có thể cân nhắc sao?”

Ngõa Phật Nhĩ cười:“Tiên sinh, ta phải bổ sung thêm một câu, chỉ cần giá tiền hợp lý, không có gì không thể bán. Kể cả con ruột ta đang ở bên trong!”

“Như vậy, tiên sinh , chúng ta lúc nào có thể đến công hội ký khế ước quyền chuyển nhượng?”

“Càng nhanh càng tốt”

“Tốt. Chúng ta lập tức đi thôi, còn chờ gì nữa.”

Ngõa Phật Nhĩ so với người thanh niên còn muốn sốt ruột hơn, việc trông nom các nhân viên cũng mặc kệ, quản làm gì, dù sao bắt đầu từ hôm nay tửu quán cũng không phải là của mình nữa rồi.

Khế ước chuyển nhượng ký kết thuận lợi, sau đó tiểu hài tử thối mười lăm mười sáu tuổi mà thanh niên kia mang đến thành chủ quản tửu quán.

Tất nhiên hắn còn chưa có năng lực quản lý quán, bởi vậy thanh niên lấy ba trăm thủy tinh tệ mỗi tháng thuê Ngõa Phật Nhĩ trong ba tháng, trong thời gian đó nhiệm vụ của hắn chính là đem toàn bộ kinh nghiệm quản lý truyền thụ cho tiểu tử kia.

Đương nhiên Ngõa Phật Nhĩ nhận ngay việc làm thuê kia, tiền lương so với lợi nhuận hắn kinh doanh tửu quán cao gấp vài lần, sao có thể không làm chứ?

Thanh niên tự nhiên chính là Cổ Diêu, thu mua tửu quán, chính là kế hoạch mới của hắn.

Nếu như nói đạo tặc công hội là nơi tập trung tin tức lớn nhất thế giới, như vậy tửu quán chính là dịch trạm tin tức đơn lẻ, trong miệng của kẻ say chung quy có thể thu nhiều tin tức bình thường không chiếm được.

Thiếu niên là một thành viên từ trong những hài tử lão thành tinh minh mà hắn tuyển ở khu ổ chuột, hắn nhận phụ trách quản lý tửu quán, cũng được một nửa lợi nhuận, bất quá điều kiện đầu tiên là thu thập tin tức trong tửu quán, mỗi tin thu được thông qua bồ câu đưa thư gửi cho Cổ Diêu.

Nếu như bọn họ lười biếng không cách nào cung cấp tin tức hữu dụng, cũng có thể bị cắt chức chủ quản.

Đây chính là công việc phi thường đơn giản, hài tử thoát khỏi biển khổ, thu được công việc có thù lao cao ngoài ý muốn tự nhiên là ngàn vạn cảm ân, toàn tâm toàn ý mà làm tốt.

Tin tức của một tửu quán thì ít ỏi, bất quá thêm mấy chục gian mấy trăm gian mà nói thì lại không thể coi thường nữa.

Trong mấy tháng kế tiếp. Cổ Diêu thu mua tại mười quận đô trong đại lục, cực kỳ bí mật tiếp thu trăm gian tửu quán nằm trên các địa khu phồn hoa, dựa theo phương pháp lúc trước đem từng hài tử sắp đặt vào.

Như vậy mạng lưới tin tức của hắn cũng khá quy mô rồi, ngoại trừ đạo tặc công hội, đã có được thêm nhiều đường tắt thu hoạch tin tức.

Trong đoạn thời gian này Cổ Diêu cũng tiến lên A cấp đạo tặc, cũng đã ngồi trên chức vị cán bộ công hội.

Mọi việc đã sẵn sàng, còn lại chỉ là ngồi yên mà đợi gió đông thổi tới thôi!

Quyển 10 - Chương 8: Tình lang

Đạo tặc thất thủ hậu quả vô cùng nghiêm trọng, đây là thường thức mà ai cũng biết, mỗi một đạo tặc cũng đều lo lắng thất thủ, cho dù là đạo tặc cao minh nhất cũng không ngoại lệ.

Rất nhiều đạo tặc lớn tuổi cảm giác thân thủ phản ứng đều bắt đầu chậm chạp thoái hóa, đều lựa chọn bước chân ra khỏi dòng nước xiết.

Nhưng, với một ít đạo tặc mà nói, trộm cắp đã trở thành một bộ phận sinh mệnh của họ, bọn họ mê luyến cái quá trình kích thích kia tựa như nghiện thuốc phiện vậy.

Tâm lý này phi thường mâu thuẫn và thống khổ, thích trộm cắp mà lại không thể không ly khai.

Bộ phận đạo tặc khuya khuya đắm chìm trong ‘Đạo’, không cách nào tự kiềm chế được đạo tặc sẽ lựa chọn vì công hội mà gắng sức, như vậy cho dù sau khi kim bồn tẩy thủ ( rửa tay chậu vàng- ý nói quy ẩn) bọn họ cũng có thể tiếp xúc với bảo vật cùng bí mật, cho dù không có cách nào tự mình ra nhưng cũng qua đó mà đỡ vật vã hơn.( đói thuốc mà ^^)


Cán bộ đạo tặc công hội chỉ là danh xưng rất dễ nghe, trên thực tế thù lao ít đến đáng thương, công hội trả tiền lương là 5 thủy tinh, đối với một A cấp đạo tặc mà nói, quả thực có thể nói là mang tính tượng trưng, thuần túy để thỏa mãn cơn nghiện trộm cắp của đạo tặc về hưu.

Như Cổ Diêu tuổi còn ít mà tấn thăng A cấp đạo tặc cũng không nhiều, mà tuổi còn trẻ rời khỏi tiền tuyến đảm nhiệm vai trò cán bộ lại càng ít, tầm tuổi này của đạo tặc là lúc khí huyết cương phương, không sợ trời cũng chẳng sợ đất.

“Hắc, tiểu tử, ngươi mới có hai mươi tuổi đầu, sao lại không muốn xông xáo nữa? Thật là đánh tiếc!”

Cùng Cổ Diêu nói chuyện chính là một nữ đạo tặc đã hơn năm mươi tuổi, trên mặt trát một lớp phấn dày, trên tóc cài một đáo hồng hoa, nhìn thật có điểm chướng mắt. Thích đẹp không phải là sai, vấn đề là lão nhân gia nàng phải biết tuổi của mình, trang phục phải thích hợp thân phận mới được, nữ nhân năm mươi tuổi lại làm cái bộ dáng ngây thơ thì thật là chẳng ra gì.Cổ Diêu mỉm cười nói: “Đại tỷ, ngươi không phải cũng trên dưới ba mươi đã không còn hành nghề nữa sao?”

“Cái gì? Đại tỷ ta cũng hơn bốn mươi rồi!” Sư nãi đạo tặc giống như thiếu nữ, che miệng cười đến run rẩy cả người, phấn sáp trên mặt từng mảng từng mảng rớt thẳng xuống.

Tình hình này có thể làm rất nhiều nam nhân mất hứng. Nhưng Cổ Diêu lại không giống vậy, ngược lại kinh hô:” Cái gì? Đại tỷ, tỷ không nói đùa chứ? Tỷ mà hơn bốn mươi thì thiếu phụ ba mươi tuổi trên đại lục chả phải muốn đi nhảy lầu hết hay sao?”


“Tiểu huynh đệ, mồm miệng thật là ngọt, trách không được nhanh như vậy đã thành A cấp đạo tặc rồi.” Sư nãi tâm hoan nộ phóng nếp nhăn trên mặt tựa hồ cũng ít đi mấy cái, hiển nhiên lời nói của Cổ Diêu làm cho nàng phi thường khoan khoái, xưng hô cũng sửa lại, càng thêm thân thiết.Muốn nịnh một người phụ nữ, từ góc độ tuổi tác mà ra tay đúng là không có cách nào tốt hơn.

Không có việc gì Cổ Diêu cũng sẽ không vuốt mông ngựa như vậy, hắn khẳng định có dụng tâm khác, thấy thời cơ đã chín muồi, hắn hỏi:“Đại tỷ, không phải hôm nay tỷ nhận được tin tức nhiệm vụ sao?”

Bởi vì vừa mới vào công hội lịch duyệt chưa lâu, hôm nay Cổ Diêu mới chỉ là sơ cấp cán bộ mà thôi, nói trắng ra là làm chân sai vặt, chỉ được phân phối toàn là nhiệm vụ phi thường phổ thông, tin tức trọng yếu được tiếp nhận cũng rất có hạn.

Mà vị sư nãi này lại khác, đừng nhìn bộ mặt phấn son ngồn ngộn, nàng chính là S cấp siêu cấp đạo tặc. Trong công hội đảm nhận chức vụ cán bộ cao cấp cấp bậc nguyên lão, thông tin tiếp nhận được tự nhiên cũng rất nhiều, vì vậy mà Cổ Diêu đành mặt dày mà nịnh nọt.

Trong nội bộ đạo tặc công hội thường xuyên tiến hành trao đổi tin tức. Vì bảo vệ chính mình, đạo tặc không thường xuyên tiếp xúc với đồng bạn, nhưng sau khi quy ẩn liền bắt đầu sinh ra lắm mồm, có lẽ là vì phát tiết buồn bực lúc trước, mới có thể cực đoan như vậy.

Công hội có nhiều Đại lão gia là đàn ông lưỡi dài, tám rất nhiều, nữ cán bộ thì càng không phải nói.

Làm cho phụ nữ vui vẻ rồi, nan đề gì cũng có thể giải quyết. Sư nãi đạo tặc bây giờ chính là ví dụ tốt nhất.

“Ai nha, nhiều chuyện lắm, nghe nói thiếu tá đô úy Lam Phong quận bị nhiễm bệnh hoa liễu, hào môn đãng nữ ( cô gái nhà giàu mà dâm đãng) của Cách Nạp thành vừa câu dẫn được một tên gian phu mới, đừng nhìn đại công tước đất Tư Thản đô Ai Đức Mông làm ra bộ dạng thân sĩ chánh nhân quân tử , thực ra hắn là kẻ điên có xu hướng bạo dâm, còn có … “

Sư nãi đạo tặc thao thao bất tuyệt, đáng tiếc đều là chút chuyện không đâu, hơn nữa sư nãi hình như thích tin tức loại này, nói không biết chán,có lẽ trong lòng các nàng loại tin này so với tin tức khác có lực hấp dẫn hơn, hơn nữa những tin tức nàng mang tới cũng có chút liên hệ.
Đều nói phụ nữ ba mươi như hổ, bốn mươi như lang, năm mươi như báo đốm, xem ra không phải là giả.

Cổ Diêu nhẫn nại nghe xong, sau đó phát hiện cũng không có gì đáng giá lưu ý, vừa định mượn cớ lén đi, sư nãi đạo tặc dột nhiên nói: “ Úc, được rồi, còn có một tin nữa, cũng là có liên quan đến tiểu thư nhà giàu.” Kháo, chẳng lẻ lại là chuyện tình tươi mát của đãng nữ nữa sao?”

“Hả, đại tỷ, ta có việc phải đi…”

“Tiểu thư nhà giàu có kia vốn là tiểu thư của Đông Phương gia tộc trong bát đại cổ tộc Đông Phương Lộ…”

Hai người cơ hồ là đồng thời nói ra khỏi miệng, sau đó sư nãi đạo tặc vẻ mặt tiếc nuối nói: “Thật đáng tiếc, vậy lần sau nói tiếp đi.”

“Cái gì, Đông Phương Lộ?”

Cổ Diêu đột nhiên hiểu ra sư nãi đang nói cái gì, dừng bước hỏi.

Nữ hài tóc đỏ mạnh mẽ hỏa bạo kia, không phải nói là nữ tử, hắn cũng đã lâu không được thấy rồi.

Lại nói, Đông Phương Lộ cùng mình có chút điểm quan hệ, bởi vậy Cổ Diêu đối với tin tức có liên quan đến nàng cũng không khỏi có chút hứng thú, không nhịn được nói:“ Đông Phương Lộ làm sao?”

“Tiểu huynh đệ, ngươi không phải nói có việc sao?”

“À, không quan hệ, sự việc kia có thể chờ, làm sao ta có thể không nghe đại tỷ nói hết được?”

“Ha ha, tiểu đệ, ngươi thật là, được rồi, ta nhân tiện cùng ngươi nói một chút. Hôm nay có một người tới ủy thác công hội hỗ trợ tìm kiếm một vị nam tử!”

“Ủa, Đại tỷ, điều này cũng có quan hệ tới Đông Phương Lộ sao?”

“Đương nhiên có, bởi vì người ủy thác nói nếu như có thể tìm được nam tử đó, chuyển cho hắn một câu: Lập tức đi Đông Phương gia tộc Linh Tiểu quận tìm Đông Phương Lộ, nếu không sau này ngươi sẽ hối hận! Câu này thật là ái muội mà, ta xem nam tử kia tám phần là tình lang của Đông Phương Lộ !”

Mỗi lần nói tới đề tài dính dáng đến loại chuyện này, sư nãi đạo tặc liền đặc biệt hưng phấn.Hắc, Đông Phương Lộ cũng có tình lang rồi? Nữ nhân như nàng cũng có thể tìm được bạn trai sao? Thật là nghĩ không ra!

Xem ra nam nhân kia cũng là nhất thời bị vẻ xinh đẹp bề ngoài của nàng che đậy, dần dần phát hiện ra tính tình nàng rất xấu, rốt cục không nhịn được len lén bỏ đi, nhất định là vậy.

Cổ Diêu cảm thấy buồn cười liền thuận miệng hỏi một câu: “Nam tử kia là ai?”

“Tên của hắn , hình như gọi là Cổ Diêu “

“Cái gì?”

Cổ Diêu bị dọa đến nhảy lên, thânh âm không để ý mà đề cao mấy chục đề xi ben (nguyên tác: phân bối), người Đông Phương Lộ muốn tìm lại là mình?

Sư nãi đang lúc triển khai sức tưởng tượng phong phú, phán đoán quan hệ ái muội của Đông Phương Lộ cùng nam tử thần bí, như vừa tỉnh mộng che miêng nói: ”Ai nha, cố chủ nói chuyện này phải được giữ bí mật, tiểu huynh đệ, ta và ngươi hợp ý mới nói cho ngươi, ngươi ngàn vạn lần nhớ giữ bí mật nha!”

“Ta sẽ giữ bí mật, ngươi yên tâm đi.” Cổ Diêu gật đầu.

Hắn đầy bụng nghi vấn không nhịn được hỏi: “Đại tỷ, Đông Phương Lộ tìm Cổ Diêu làm gì?”

Dù sao cũng đã lỡ miệng rồi, Hơn nữa cứ để trong lòng cũng khó chịu, vì vậy sư nãi đạo tặc dứt khoát nói ra: ”Cụ thể nguyên nhân cố chủ không nói đến, bất quá căn cứ tư liệu cung cấp, nam tử gọi là Cổ Diêu kia vốn là tốt nghiệp sinh ban chín, tự do hệ, vũ áo bộ thần thánh học viện, cùng khóa Đông Phương Lộ. Ta nghĩ bọn họ trong học viện nảy sinh tình cảm ( Bùn cười thật. “sát xuất liễu ái tình đích hỏa hoa” bản dịch phiên âm đại ý là “cọ xát tình yêu tóe lửa”. Haha, mạnh vậy ta! Ta hâm mộ- nd), sau đó không biết vì sao mà lại phải li khai, rồi Đông Phương Lộ không chịu nổi nhớ mong, nhờ công hội đi tìm kiếm tình lang ở nơi nào! Ai, nếu như không tìm được nam tử kia hay là nam tử kia không nguyện ý đến, Đông Phương lộ có khả năng tự sát không nhỉ?”

Xem ra nàng đem chuyện này suy đoán theo phương hướng phim truyền hình rồi, đây là bệnh chung của các sư nãi.

Bất quá nếu đổi lại thành những người khác, chỉ sợ cũng đều nghĩ vậy, Đông Phương lộ lấy danh nghĩa cá nhân tiến hành ủy thác, Đông Phương gia tộc giống như là không biết chuyện, hơn nữa nàng để cho người khác chuyển cáo nói thật rất dễ làm cho người khác tưởng tượng.

Đương nhiên Cổ Diêu tuyệt đối không giống thế, bởi vì hắn là người trong cuộc.

Tuyệt đối không có khả năng, quỷ mới có thể cùng ác nữ này nảy sinh tình cảm.

Trong lòng nghĩ vậy nhưng Cổ Diêu lại nói:” Ha ha, đại tỷ, tỷ phán đoán rất có đạo lý, ta nghĩ nhất định là như vậy rồi.”

Dừng lại một chút hắn lại nói:”Ừm, đại tỷ, trong công hội còn cần tỷ chiếu cố nhiều hơn, mỗi lầm nhìn thấy tỷ, ta thấy thân thiết như thân tỷ tỷ của mình vậy.”

Trên mặt sư nãi liền xuất ra nụ cười như hoa nở:”Từ sau hôm nay, ngươi chính là đệ đệ của ta rồi, hai ta còn khách khí làm gì?”

Sau khi cùng với vị “tỷ tỷ” hơn năm mươi tuổi phấn son đầy mặt kia cáo biệt, Cổ Diêu trong lòng vẫn nghĩ tới lời nói của nàng.

Đông Phương Lộ như thế nào lại đột nhiên tìm mình? Hơn nữa còn công bố nếu không đi sẽ hối hận.

Xem ra là chuyện rất là khẩn cấp trọng yếu đây!

Đông Phương Lộ vẫn có thành kiến với mình, hai người cũng chỉ có quan hệ đồng học không rõ ràng, nếu như nghĩ sâu hơn thì nhiều nhất cũng chỉ là bốn năm tiến hành thực tập nhiệm vụ cùng tổ, trừ cái đó ra thật sự không nghĩ ra điều gì khác, bởi vậy tin tức này làm cho Cổ Diêu rất là nghi hoặc.

Bất quá, sau khi cân nhắc mãi, Cổ Diêu quyết định đến Linh tiểu quận một chuyến.

Hắn thật sự rất tò mò, đến tột cùng là chuyện gì khiến cho Đông Phương Lộ khẳng định nếu mình không đi sẽ hối hận?

Quyển 10 - Chương 9: Ác ma đảo

Hướng tới công hội xin vài ngày nghỉ, sau đó Cổ Diêu không dừng vó ngựa mà đi tới Linh Tiểu quận.

Linh Tiểu quận hơi lệch về phía nam trung bộ của đại lục, địa hình bình nguyên là chính, vừa tiến vào cảnh nội, đưa mắt không thấy vật cản, có thể nhìn xa vô cùng, làm cho lòng người không khỏi cảm thấy trống trải.

Bình nguyên là nơi thích hợp nhất cho loài người sinh sống, nhờ mảnh đất phì nhiêu này nuôi dưỡng mà dân chúng Linh Tiểu quận có được cuộc sống giàu có sung túc, cho dù sơn dã thôn dân trên mặt cũng lộ ra vẻ an nhàn vui vẻ.

Cổ Diêu khi nhìn thấy Linh Tiểu quận thì cảm giác đầu tiên là kinh thán, kinh thán sự giàu có của nó, sau đó là kinh thán quận thành tốt đẹp như vậy lại có thể nuôi dưỡng ra loại nữ nhân tính tình nóng nảy như Đông Phương Lộ, thật đúng với câu --- một loại gạo nuôi đến trăm dạng người.

Càng đi tới giải đất thành thị trung tâm Linh Tiểu quận lại càng thêm phần phồn hoa náo nhiệt, mật độ dân cư cao phi thường, thậm chí có điểm chật chội, căn cứ khẩu âm phán đoán, người bên ngoài không ít, tỉ lệ còn có thể nhiều hoen cả người bản địa.

Chỉ có địa phương có người thống trị giàu có, mạnh mẽ, nhân từ, trí tuệ mới có thể hấp dẫn được lực lượng bên ngoài vì mình phục vụ nhiều đến vậy.

Người thống trị Linh Tiểu quận chính là Đông Phương gia tộc , xem ra Đông Phương gia tộc cũng không phải mỗi người đều táo bạo ngốc nghếch như Đông Phương Lộ, nếu không Linh Tiểu quận khẳng định kém hơn rất nhiều.

Tìm được phủ đệ của Đông Phương gia tộc cũng không phải chuyện khó khăn, chỉ cần tùy tiện tìm một thương nhân hỏi đường cũng biết đi như thế nào rồi, nếu như ngay cả phủ đệ của Đông Phương gia tộc ở đâu mà cũng không biết, như vậy cũng không cần phải lăn lộn kiếm ăn tại Linh Tiểu quận nữa.

Sau mấy lần hỏi đường, Cổ Diêu đã tìm được Đông Phương gia tộc phủ đệ, nó nằm trên một tòa núi nhỏ tại trung tâm thành.

Trên bình nguyên xuất hiện một ngọn núi như vậy cho dù không lớn nhưng cũng phi thường hiếm thấy, đây cũng là một trong những biểu hiện quyền uy của Đông Phương gia tộc.

Hoành phi trên đại môn, vốn là bốn chữ lớn như rồng bay phượng múa “Đông Phương Gia Tộc”, hai bên dòng chữ là các ngôi sao xếp thành hình cây lao, hiển lộ rõ nét đặc sắc của Đông Phương gia tộc - - - Thiên Tinh Đấu Khí cùng với Ám Khí.

Đương nhiên không phải là bất cứ ai cũng có thể tùy tiện ra vào Đông Phương gia tộc, tại đại môn Cổ Diêu bị thủ vệ ngăn cản.

“Xin dừng bước, các hạ tìm ai?”

Thủ vệ phi thường khách khí nhưng trong mắt bọn chúng tinh quang bắn ra bốn phía, vóc người khôi ngô, thắt lưng đeo lưỡi đao sắc bén , làm cho người ta thấy cảm giác bị chấn nhiếp, nếu như người nào mưu đồ làm loạn, lập tức sẽ bị thủ vệ rút đao xử lý.

“Ta muốn tìm Đông Phương Lộ tiểu thư.”


“Tam tiểu thư?” Mấy vị thủ vệ liếc mắt một cái, có chút kinh ngạc bởi vì người tìm Đông Phương Lộ không nhiều lắm, nhất là nam tử tuổi còn trẻ.

“Xin hỏi ngài có hẹn trước chưa?”

Cổ Diêu suy nghĩ qua rồi nói: “ Không có.”

Đông Phương Lộ nếu thông qua danh nghĩa cá nhân ủy thác, hẳn là không muốn cho gia tộc biết.

Hắn lại nói “Ta là bạn học cũ tại Thần Thánh học viện của Đông Phương Lộ tiểu thư, đi ngang qua Linh Tiểu quận liền thuận tiện tới thăm nàng. Thật ra không có hẹn trước. “


Trên mặt thủ vệ hiện lên vẻ khó khăn, tam tiểu thư Đông Phương Lộ dã man đảo loạn, từ nhỏ đã khiến cho gia tộc trên dưới gà chó không yên, ngay cả thủ vệ cũng đã bị nàng chỉnh qua, từ sau khi tam tiểu thư học tập thành tài trở về cũng đã thành thục hơn một chút, nhưng mỗi khi hung tính nổi lên lại làm người ta ăn không tiêu, nhất là mấy ngày gần đây, tâm tình của nàng dường như không được tốt.

Linh tiểu quận có một tên hái hoa tặc đơn độc gây ra vài vụ án, hành tung bại lộ, sau khi tam tiểu thư tự mình ra tay diệt trừ, tên xui xẻo ấy bị bắn thành con nhím, trông như khối đại tiên nhân chưởng <@Môt cây xương rồng lớn>, sau khi người đi theo trở về kể lại, tất cả những người khác đều kinh hoàng run sợ.

Bởi vậy, trong khoảng thời gian này tốt nhất là tận lực tránh cùng tiểu thư tiếp xúc. Không có việc gì thì tốt nhất đừng gặp mặt.

Bạn học cũ tới thăm, đi thông báo một tiếng, cũng không phải là sai, nhưng tam tiểu thư tâm tình không tốt, không thể nói đạo lý với nàng, nếu như thanh niên trước mắt là người nàng không muốn thấy. Vậy thì không xong rồi, nói không chừng có thể bị trút giận.

Thật sự là người có tên cây có bóng, Cổ Diêu đối với ‘danh uy’ của Đông Phương Lộ trong gia tộc cũng đã được nghe qua, nhìn các thủ vệ sắc mặt bất hảo, cảm thấy buồn cười: “ Yên tâm đi, Đông Phương Lộ tiểu thư nhất định muốn gặp ta. Ta dám cam đoan.”

“Được rồi, ta đi thông báo cho tam tiểu thư.” Vị thủ vệ ngăn cản Cổ Diêu lúc trước khẽ cắn môi đành tiếp nhận chuyện phiền não này, lộ ra bộ mặt so với ăn mười thùng khổ qua <mướp đắng> còn muốn đau khổ hơn. Trong lòng bồn chồn bất an.

Ai, thế có chết không ,đụng phải chuyện này vừa vặn đến phiên mình thông báo, hơn nữa chỉ là đồng học đến thăm, nếu là việc công mà nói, tam tiểu thư kia ít nhất cũng không nói được gì.

Qua một lúc, thủ vệ kia nét mặt nhẹ nhàng, như trút được gánh nặng mà trở về, xem bộ dáng cũng biết là mang đến tin tức tốt.

“Tam tiểu thư rảnh rỗi, mời vào trong.”

Cổ Diêu theo thủ vệ vào trong phủ, cứ địa của đại gia tộc quả nhiên bất đồng, độ hùng vĩ có thể so với hoàng thành, người không quen tiến vào, sợ rằng sẽ lạc đường.

So với ngoại viện hùng vĩ, nội viện nơi tộc nhân sinh sống càng thêm tinh xảo, đình thai lầu các, giả sơn nước chảy, đường ngang ngõ dọc, ngẫu nhiên thấy được vài tiểu động vật như sóc ,thỏ chạy khỏi bụi rậm, xuyên qua con đường nhỏ lát đá trứng ngỗng , sau khi nghe được tiếng bước chân thì ôm đầu che mắt mà nhìn lén, làm cho khoảng sân tăng thênm không ít sức sống.

“Tam tiểu thư gần đây tâm tình không tốt, khách nhân, ngài là bạn học của nàng, hẳn là biết tính tình của tiểu thư nhà chúng ta, cho nên……, hắc!”

Thủ vệ không nói rõ, bởi hắn không tiện nói về tính cách của Đông Phương Lộ, bất quá Cổ Diêu hiểu được ý tốt của hắn. Nói cách khác khi nhìn thấy Đông Phương Lộ, hành động lời nói tốt nhất là nên cẩn thận một chút , tránh gây ra hậu quả không đáng có.

Cổ Diêu không thể nói là có giao tình với Đông Phương Lộ nhưng lại hiểu nàng rất rõ, nghe vậy cười nói: “Ha ha, ta biết rồi.”

Thầm nghĩ tâm tình nàng sao lại không tốt, chẳng lẽ là đại di mụ tới? Hay là có liên quan tới việc làm cho mình lần này tới Linh Tiểu quận?Không lâu sau, hai người tới trước một tòa tiểu tạ ( tạ- nhà xây trên đài)

Tiểu tạ cực kỳ u nhã, bốn phía trồng đầy hoa hồng đỏ tươi, tranh nhau khoe sắc, mùi thơm theo gió tràn ngập từng góc tiểu tạ như thấm vào gan ruột.

Có vẻ Đông Phương Lộ rất thích hoa hồng, bản thân nàng cũng giống như hoa hồng, xinh đẹp, nhưng lại đâm bị thương người muốn hái.

Dừng bước trước cửa tiểu tạ, thủ vệ nói: Bên trong chính là khuê cư của tam tiểu thư rồi, ta chỉ có thể đưa ngài tới đây thôi.”

“Cám ơn!” Cổ Diêu trả lời, đồng thời đánh giá tiểu tạ, trong lòng có chút buồn bực, Đông Phương Lộ này chẳng lẽ là người hiểu được cách hưởng thụ sao, phong cách của gian đình viện này cùng tính tính hoàn toàn trái ngược.

“Tiểu Thúy, Lan Tâm, các ngươi mang khách quý đi gặp tiểu thư.”

Hai nữ tỳ đang đùa nghịch trong sân vội vàng chạy lại đón khách, mà thủ vệ thì trái lại đợi ở ngoài bậc thềm tiểu tạ, không dám vào. Hắn còn phải chờ mang Cổ Diêu rời đi, nói cách khác khách nhân vốn không thể tìm được đường đi tới nội viện, trải qua chín đoạn mười tám khúc quanh, lần đầu đến Đông Phương phủ mà rất nhiều người đã quên lộ tuyến.

Trên đường đem Cổ Diêu tiến vào tiểu tạ, hai nữ tỳ thỉnh thoảng trộm ngắm Cổ Diêu vài lần, tựa hồ bộ dáng phi thường hiếu kỳ.

Cổ Diêu sờ sờ cái mũi: “Các mỹ nữ, chẳng lẽ trên mặt ta nở hoa sao?”

Nữ tỳ bị hắn nói đùa liền vui vẻ há miệng mà cười ra thành tiếng.

Trong đó có một nữ tỳ nhanh miệng hồi đáp: “Không phải vậy, nhưng tiên sinh là nam khách nhân đầu tiên đặt chân tới Hồng Hoa tiểu tạ.”

Cổ Diêu giả bộ kinh ngạc cười toe: “Úc, trời ạ. Ta không nghe lầm chứ?”

Một vị nữ tỳ khác ngắt lời nói:“Tuyệt đối không sai! Chúng ta theo tiểu thư cả chục năm rồi, ngài là người đầu tiên đến đây.”

Cổ Diêu cười cười nói:“Vậy chẳng phải là ta rất may mắn sao?”

Xem ra chuyện này rất bí ẩn và trọng yếu, Đông Phương Lộ lại không có lựa chọn ở phòng tiếp khách của gia tộc mà gặp mặt.

“Đúng vậy, tiên sinh, ngài có quan hệ gì cùng tiểu thư đây?” Ngay sau đó, một nữ tỳ khác hỏi, xem ra sự quản giáo của Đông Phương Lộ với các nàng không nghiêm ngặt lắm, hai nữ tỳ mới có thể lớn gan như vậy.

“Hắc, bạn học trong học viện!” nói xong Cổ Diêu lại thêm một câu:“ Bạn học bình thường mà thôi.”

“Ồ, vậy sao?” trong khẩu khí nữ tỳ tràn ngập sự nghi ngờ, ánh mắt cũng hết sức mập mờ. Biểu tình rõ ràng là: “Ngài muốn lừa ai vậy?”

Trong lòng các nàng vì Đông Phương Lộ tiểu thư mà cao hứng, bởi hôn sự của tam tiểu thư, gia tộc đã có phiền lòng rất lâu.

Mặc dù Đông Phương Lộ tính xấu nổi danh, bất quá dung mạo gia thế vũ kỹ đều tốt, người theo đuổi vẫn như cá diếc qua sông, vấn đề là nàng đối với quý tộc thế gia lớn nhỏ mà gia tộc giới thiệu đều là một cỗ khinh thường, gia tộc lại không dám bức hôn, không thể làm gì khác hơn là trì hoãn.
Trong các gia đình quyền quý tại Tạp Dịch, nữ tử hơn hai mươi tuổi còn chưa xuất giá là rất có vấn đề, dễ bị người khác dị nghị. Không kể Đông Phương Lộ vừa mới tốt nghiệp học viện trở về, kỳ hạn có thể dãn ra một chút, vấn đè là nàng ngay cả đối tượng giới thiệu cũng không muốn thấy mặt, cho đến mấy năm sau cũng chưa chắc đã tìm được ý trung nhân.

Ưu sầu Đông Phương gia tộc ngày càng tăng, sau đó gia chủ Đông Phương Tố thậm chí tuyên bố với bên ngoài, Đông Phương Lộ chọn người nào hắn cũng mặc kệ, vô luận giầu nghèo xấu đẹp, gia cảnh nhân phẩm, môn đăng hộ đối, chỉ mong nhanh nhanh chóng chóng gả được nàng ra ngoài.

Xem ra gia chủ đã quá lo rồi, hai nữ tỳ thầm nghĩ. Bây giờ, vừa mới nói không quản điều kiện nhà trai, lập tức đã có một người tới rồi. Xem ra không phải tiểu thư không có ý trung nhân, chỉ là lúc trước hắn không phù hợp với yêu cầu của gia tộc.

Nam tử trước mắt này hẳn chính là cô gia tương lai, cũng là người các nàng phải phụng thị ngoài tiểu thư ra.

Nữ tỳ không nhịn được đánh giá hắn, uh, cũng đẹp trai, người cũng hòa khí, đối với các nàng mà nói vốn là một tin tức tốt, chỉ sợ rằng hắn sẽ bị hổ cái tam tiểu thư bắt phải phục dịch thôi.

Nghĩ đến bộ dáng hắn ba ngày hai bữa lại bị tam tiểu thư đánh mắng. Nữ tỳ không nhịn được buồn cười, cô gia đáng thương, hi vong hắn không thường xuyên bị tiểu thư đá xuống giường.

Đi tới tiểu tạ trong lầu các, ấn tượng có chút thay đổi vì hoàn cảnh ưu nhã lập tức bị phá hỏng hoàn toàn.

Loạn , thật sự rất loạn!

Tạp vật đầy đất, loạn thất bát tao, hỗn độn đến cực điểm, trên trời treo vài thứ, mặt đất đặt vài thứ, trên tường dán vài thứ, khắp nơi đều có , tựa như đống đổ nát sau khi gió bão đi qua.

Cảnh này mới cùng tính cách Đông Phương Lộ tương xứng.

Hai nữ tỳ tạm thời líu lưỡi, vừa sửa lại không bao lâu, lại bị tiểu thư biến thành như vậy rồi, xem ra tâm tình nàng không phải ác liệt bình thường.

Nữ tỳ hướng Cổ Diêu nháy mắt ra dấu, ý là ngài tự cầu phúc đi, sau đó liền lui ra.

Nhìn thấy Cổ Diêu, Đông Phương Lộ trước mắt sáng ngời:“Quả nhiên là ngươi, hiệu suất của đạo tặc công hội đúng là có thể trông cậy được!”


Đông Phương Lộ một đầu tóc đỏ thay đổi không nhiều,cùng với khi ở học viện không sai biệt lắm.

Cổ Diêu không trả lời, mục quang lướt qua bốn phía: “Khuê cư của Đông Phương Lộ tiểu thư, thật là vô cùng đặc biệt nha, sách sách!”

Đông Phương Lộ biết hắn chế giễu, bất quá mặt cũng lần đầu tiên đỏ lên, khuê cư của nữ tử mà làm loạn thành như vậy, quả thật có điểm không thể nào nói nổi.

Đông Phương Lộ dù sao cũng không phải phụ nữ tầm thường có thể sánh nổi, nàng rất nhanh khôi phục nguyên trạng, hung hăng nói:“Ai cần ngươi lo!”

Đã gần một năm không gặp, tên này lại ra vẻ đàn anh, trông càng đáng ghét, vừa gặp mặt đã làm mình tức giận.

Cổ Diêu không muốn cùng nàng đấu võ mồm, nói: ”Hắc, Đông Phương Lộ tiểu thư, tìm ta có chuyện gì sao?”

“Nói nhảm, đương nhiên là có rồi, nếu không ta vô duyên vô cớ tìm ngươi làm gì?” Đông Phương Lộ chậm rãi nói: “Tiểu Tình mất tích rồi!”

“Cái gì?”

Cổ Diêu cơ hồ là nhảy dựng lên, lời của Đông Phương Lộ như quả thuốc nổ hạng nặng, làm cho tâm hắn vốn bình tĩnh như nước hồ thu lần nữa cất lên sóng gió động trời.

Hắn muốn tận lực bình tĩnh lại, nhưng không thể nào khống chế được tâm tình của chính mình, chuyện cũ lần lượt hiện về, Cổ Diêu phát hiện chính mình cho tới giờ vẫn chưa quên được nữ hài ôn nhu động lòng người ấy.

Đông Phương Lộ lại nói tiếp: “Chính xác mà nói nàng không tính là mất tích, bởi vì rất có thể ta biết nàng ở nơi nào!”

Biết hành tung của Đoan Mộc Tình, điều này còn tốt.

Cổ Diêu vội vàng hỏi: “Nàng ở địa phương nào?”

Đông Phương Lộ hừ lạnh một tiếng, không đáp mà hỏi ngược lại:“Làm sao vậy, ngươi cũng quan tâm đến nàng sao? Tên bạc tình bạc nghĩa!”

Cổ Diêu hít một hơi thật sâu, đè nén kích động: “Được, Đông Phương Lộ, ta không cùng cô cãi lộn, lập tức nói cho ta biết, nàng ở nơi nào!”


Nhìn thấy Cổ Diêu sắc mặt bất thiện, Đông Phương Lộ cũng không muốn đùa nữa.


Nàng gằn từng chữ một: “Ác – Ma – Đảo!”

“Ác Ma Đảo!?”

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau