VÔ SỈ ĐẠO TẶC

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Vô sỉ đạo tặc - Chương 116 - Chương 120

Quyển 9 - Chương 4: Địa Hạ thành

Địa Hạ thành, cũng không phải là tòa thành dưới mặt đất, mà là một thế giới khác thông với Tạp Địch đại lục qua cái khe không gian, tuy gọi là thành thị, nhưng so với bất cứ quận nào trên đại lục đều lớn hơn.

Cái thế giới kỳ dị này không cùng thuộc một vị diện với Tạp Địch đại lục, hoàn cảnh cũng hoàn toàn khác.

Đầu tiên là Địa Hạ thành vĩnh viễn không thấy được ánh mặt trời, trên bầu trời thứ có thể phát ra ánh sáng ngoại trừ mặt trăng cũng chỉ có mấy ngôi sao. Từ thời thượng cổ tới nay lúc nào cũng bị bao phủ trong đêm tối, thế nên mới gọi là Địa Hạ thành.

Địa Hạ thành có hai mặt trăng, Tát Khải cùng Thụy Mạn, thay phiên nhau chiếu sáng và lặn. Tát Khải so với Thụy Mạn hơi lớn hơn một chút, khi mặt trăng Tát Khải lên, thời gian tương đương với ban ngày ở Tạp Địch đại. Sau đó khi Thụy Mạn thay thế, trên Tạp Địch đại lục màn đêm cũng bắt đầu phủ xuống.

Ánh trăng dù sao cũng kém xa ánh nắng mặt trời, chỉ đủ để thực vật ở Địa Hạ thành duy trì sự sống. Thực vật như vậy rất ít nở hoa kết quả, điều này ảnh hưởng trực tiếp làm cho Địa Hạ thành lương thực thiếu thốn.

Vật ít mới quý, thương nhân là những người giỏi nhất trong việc nắm bắt điều ấy. Ở Địa Hạ thành nhu cầu thực vật cũng không phải là quá mức thiếu, nhưng nếu so với Tạp Địch đại lục thì hoàn cảnh trầm trọng hơn nhiều.

Nếu như có ai có thể mua lương thực trên Tạp Địch đại lục, sau đó vận chuyển đến Địa Hạ thành để bán, đương nhiên sẽ ăn lãi to, nhưng cũng có một vấn đề lớn ảnh hưởng tới việc đó.

Giữa Tạp Địch đại lục và Địa Hạ thành tồn tại một cái thông đạo. Đó chính là hai cái khe không gian trùng nhau. Nhược tiểu sinh vật, kể cả nhân loại bình thường khi đi qua khe không gian đều không ngừng bị hấp thụ năng lượng, làm cho hoa mắt chóng mặt, thậm chí tử vong, đây gọi là hiệu ứng Thời không mà cư dân Địa Hạ thành không ai không biết.

Bởi vậy, chỉ có người hoặc thú có thực lực nhất định mới có thể ra vào thông đạo, về phần hoa quả thực vật từ ngoài tới, sau khi vào Địa Hạ thành đã biến chất, mất đi tất cả năng lượng ẩn chứa trong đó nên không có cách nào ăn được.

Muốn trong quá trình vận chuyển lương thực thực vật không bị biến chất phải mời kết giới sư lấy tinh thạch chế tạo kết giới, hoàn toàn ngăn cách thương phẩm với không gian bên ngoài, làm thế này tiêu hao rất nhiều tinh thạch, thực sự rất xa xỉ.

Nhưng ngay cả như thế cũng có không ít thương nhân dùng để vận chuyển lương thực vào Địa Hạ thành buôn bán, đương nhiên tiền tinh thạch hao phí cũng sẽ cộng thêm vào giá bán ra. Vì vậy ở Địa Hạ thành giá cả lương thực xa xa đắt hơn Tạp Địch đại lục mấy chục lần.

Người bình thường sẽ không muốn tới Địa Hạ thành làm gì, nơi này cư dân đều có chút tiền án tiền sự. Tỷ như tà đạo nhân sĩ cùng hung cực ác, khiến cho nhiều nơi thù hận mà truy đuổi, cuối cùng chịu không thấu đành trốn vào Địa Hạ thành.

Một bộ phận tội phạm bị tông giáo tài phán sở thẩm phán xét xử nhưng tội không đến mức chết, cũng sẽ bị phế trừ tuyệt đại bộ phận lực lượng, trục xuất đến Địa Hạ thành.

Những người đó phần lớn tính tình không thay đổi, làm cho Địa Hạ thành trở thành nơi tràn ngập bạo lực, đọa lạc, hắc ám, phóng túc, hỗn loạn. Là cái nôi của tội ác, luật pháp trên đại lục tới nơi này không hề có nửa điểm giá trị.

Trong Địa Hạ thành, chân lý chỉ có một, đó chính là nắm tay!

Nắm tay ai càng cứng, càng sinh tồn ở chỗ này thoải mái dễ dàng!

Cổ Diêu thông qua cái khe không gian tới Địa Hạ thành lúc Tạp Địch đại lục đang giữa trưa, nhưng giờ phút này ở Địa Hạ thành như nửa đêm.

Nguyên vốn tưởng rằng thành thị đầy xú danh này sẽ phi thường xấu xí, nhưng Cổ Diêu phát hiện hắn sai rồi, ít nhất với những gì hắn nhìn thấy, Địa Hạ thành vốn rất mỹ lệ.

Trong Địa Hạ thành, mặt trăng Tát Khải cao cao tỏa ra ánh sáng nhẹ trong bầu trời đem. Đem ánh nguyệt quang chiếu sáng địa phương đầy tội ác này.

Mặt trăng vừa lớn lại vừa tròn, trên không trung phía xa xa ánh sáng nó tỏa ra phảng phất như xúc tua rung động giữa không gian, thật là cảnh tượng huyền bí. Người nào lần đầu tới đây đều trầm trồ không thôi, Cổ Diêu cũng không ngoại lệ.

Cuộc sống về đêm luôn điên cuồng, Địa Hạ thành quanh năm là đêm tối, bởi vậy cư dân mỗi thời mỗi khắc đều có thể điên cuồng.

Địa Hạ thành tập trung đủ các loại tiêu khiển con người nghĩ ra được trên thế giới.

Cổ Diêu đi vào một tửu quán, bắt đầu từ hôm nay hắn sẽ từ từ thích ứng với cuộc sống nơi này.

Bên trong tửu quán rất náo nhiệt, lúc nào cũng náo nhiệt như vậy. Người chơi bạc lớn tiếng thảo luận, dưới sự kích thích của men rượu, mọi người nói to hơn bình thường mấy lần.

Nữ bồi bàn tại tửu quán đi qua đi lại rất nhanh phục vụ khách nhân rượu và thức ăn.

Cổ Diêu tìm một góc ngồi xuống, gọi một cốc bia, sau đó phát hiện nơi này rượu bia quý kinh người. Giá cả tính bằng cốc.

Một cốc bia giá một ngân tệ, hơn nữa là lại cốc siêu bé.

Ở Thập Lý trấn bia rượu đã đủ đắt rồi mới bán năm ngân tệ một bình, mà ở Địa Hạ thành mỗi bình giá gấp bốn lần như vậy, so với các địa phương khác trên Tạp Địch đại lục còn hơn hai mươi lần!

Bia là do ủ đại mạch mà ra, khi vận chuyển qua khe không gian phải tốn tiền tạo kết giới bảo vệ, thành phẩm đương nhiên giá rất cao, mà các loại rượu khác cũng đắt đỏ như vậy. Nhưng khi Cổ Diêu gọi món thịt nướng, cho dù là dã vị nhưng giá cả lại chỉ giống như ở Tạp Địch đại lục, hai ngân tệ tương đương với hai cốc bia mà thôi. Bởi vì dã thú trong Địa Hạ thành tùy ý có thể săn bắt, số lượng cũng không ít.

Rau quả mới là thứ xa xỉ ở đây, bởi vì thực vật sinh tồn trong Địa Hạ thành đã rất khó khăn rồi, chỉ có vài loại ương ngạnh mà ra hoa kết quả, hơn nữa tốc độ cũng rất chậm.

Ở Địa Hạ thành, chân chánh có tiền sẽ không ăn bữa cơm nhiều sơn hào hải vị, mà là ăn cơm với rau cỏ cùng hoa quả tươi, rất trái ngược với Tạp Địch đại lục.

Cổ Diêu đương nhiên không thiếu tiền, chỉ cần hắn nguyện ý mà nói, nơi này mọi người đều có thể trở thành máy ATM di động cho hắn.

Trong Địa Hạ thành nữ tử không cách nào sinh nở, cho nên nơi này chỉ toàn là người từ ngoài đến, chỉ có thời gian ở lại dài ngắn khác nhau mà thôi.

Những người này mười người thì có chín người là ác nhân kiệt ngạo bất tuân, tính tình nóng nảy. Không có pháp luật, lại càng vô pháp vô thiên, Cổ Diêu vừa ngồi xuống không bao lâu, trong tửu quán có hai người không biết nguyên nhân gì xảy ra xung đột, mới bắt đầu là khắc khẩu, sau dẫn tới quyết đấu sinh tử.

Rất nhanh một trong hai người bị đối phương giết chết, người bị chặt làm vài khúc, ruột gan bắn tung tóe ra, nhưng chẳng có ai cảm thấy sợ hãi hay thương cảm tràng diện máu tanh đó, ngược lại còn lớn tiếng cổ vũ, phi thường náo nhiệt.

Loại sự tình này bọn họ sớm đã quen. Sau khi xung đột kết thúc, người xem cũng tự tản ra, đang uống rượu lại tiếp tục uống, đang chơi bạc lại tiếp tục chơi, tựa như chưa có chuyện gì phát sinh vậy. Chỉ là không biết từ nơi nào chui ra mấy người dọn vệ sinh, đem thi thể cùng nội tạng gói vào bao bố mang đi xử lý.

“Hắc. thật sự là một thế giới thú vị!” Cổ Diêu tự nhủ, sau đó giơ cốc bia lên uống một hơi cạn sạch.

“ Suất ca (anh chàng đẹp trai), có thể mời ta một cốc không?” một vị nữ tử xinh đẹp trang phục sế xì hở hang, mặt trát đầy phấn trang điểm không biết khi nào đã đi tới bên người hắn.

Cổ Diêu vỗ bàn một cái:” Bồi bàn, cho ta thêm một chai nữa!”

Lời này tương đương với đáp ứng rồi, nữ tử uốn éo thắt lưng ngồi xuống, cười nói: ” Suất ca, ngươi thật là khẳng khái.” Trong Địa Hạ thành, mời người khác uống rượu bia quả thật là hành động rất khẳng khái.

Nàng là nữ tử khoảng hai mươi tuổi, dung mạo không tầm thường, vóc người đầy đặn thành thục. Nhưng nếu cẩn thận quan sát mà nói, trong mắt nàng đọc ra được vẻ tang thương.

Thị nữ rất nhanh mang bia tới. Cổ Diêu giúp nàng rót bia:” uh, mỹ nữ, có chuyện gì sao?”

Nữ tử đem rượu uống một hơi cạn sạch, gương mặt đỏ hồng lên: ”cũng không chuyện gì, suất ca, ta chỉ là thấy ngươi rất tịch mịch. cho nên muốn làm bạn…”

Trong tửu quán, nữ nhân nói ra câu ”làm bạn” này, đương nhiên còn có ý tứ khác.
“Chỉ cần một thủy tinh tệ. ngươi có thể có một đêm khó quên, thế nào?” nữ tử khi đang nói chuyện, thân thể mềm mại cố ý vô tình mà cúi xuống, trước ngực xuân quang tiết lộ ra, chứng minh nàng có “vốn” a.

Nữ nhân mời mọc như vậy, tự nhiên là kỹ nữ rồi. Địa Hạ thành kỹ nữ rất nhiều, các nàng lăn lộn ở các tửu quán hoặc các nơi vui chơi kiếm tìm sinh ý.

Nhưng ngàn vạn lần đừng xem nhẹ kỹ nữ này, các nàng trước khi tới Địa Hạ thành, có thể là nhân vật vang danh đại lục, kể cả phục vụ viên trong tửu quán, người nhặt xác dọn vệ sinh cũng có thể từng có một thời huy hoàng.

Bất quá, trở thành tội phạm hoặc dị đoan, bị phế trừ vũ kỹ rồi đày tới đây, các nàng cũng phải thay đổi. Mất đi thực lực, vì sinh tồn mà từng chút từng chút bị tha hóa, cuối cùng trở thành tầng lớp dưới đáy xã hội như vậy.

Cho nên vị nữ tử trước mặt Cổ Diêu này có khả năng từng là nữ ma đầu kẻ khác nghe thấy là sợ. Nhưng bây giờ nàng chỉ là một kỹ nữa, chỉ cần hai kim tệ là có thể tùy ý đùa giỡn với thân thể của nàng.

Cổ Diêu không trả lời, chỉ tiếp tục rót cho nàng.

Nữ tử đoán không ra ý nghĩ trong lòng hắn, có chút nóng nảy:” Suất ca, một thủy tinh tệ mặc dù hơi đắt, nhưng ta sẽ chứng minh ta tuyệt đối phù hợp vs giá này. Ta có rất nhiều kỹ xảo cao minh, tuyệt đối có thểm làm người sướng lên tiên, lần sau lại tiếp tục tới.”

“ Ha ha, nếu như ta ra giá này, ngươi có thể làm chút chuyện khác không?” Cổ Diêu cười lấy ra mười thủy tinh tệ.

Thấy quang mang huyễn hoặc như vậy, nữ tử mắt sáng, nàng tựa hồ rõ ràng ý tứ của Cổ Diêu, dâm đãng cười nói:” đương nhiên có thể, ngươi muốn làm gì cũng có thể, bộ vị gì cũng được, suất ca, không nghĩ tới ngươi thích cách không truyền thống đó” (các lão ý đồ đen tối đâu, tưởng tượng đi =)))

Cổ Diêu mỉm cười:” Được rồi, chuyện ta muốn làm, uh, đưa ta đến Đạo Tặc công hội đi!”

Nữ tử vừa nghe xong ngây ngẩn cả người. mở to hai mắt không thể tin được nói: ”Cái gì?”

Cổ Diêu lập lại một lần:” Ta nói, đưa ta đến Đạo Tặc công hội, sau đó thủy tinh tệ này là của ngươi!”

Trời ạ. Ta không nghe lầm chứ, người nầy chẳng lẻ chỉ là một kẻ ngốc. Dùng mười thủy tinh tệ chỉ vì muốn ta dẫn đường, mà không phải trên giường, Hắn chỉ cần ném ra một xu tiền, bên ngoài đã có đầy người nhanh chóng đưa đường cho hắn rồi.

“ Mỹ nữ, như thế nào?”

“ Không thành vấn đề, tuyệt đối không thành vấn đề!” nữ tử vội vàng trả lời, sợ Cổ Diêu đổi ý. Không biết hắn là thừa tiền hay là ngu đây, nhưng có mười thủy tinh tệ hàng thật giá thật là tốt rồi.

Nếu như trên Tạp Địch trên đại lục, hỏi một người Đạo Tặc công hội ở nơi nào, hắn nhất định sẽ nghĩ ngươi là người điên.

Đạo tặc vốn chính là hoạt động một mình không có quần thể, nếu như tổ chức thành công hội mà nói, không hề nghi ngờ, cái công hội không hợp pháp này lập tức bị xóa sổ.

Nhưng mà, Địa Hạ thành vốn là không có pháp luật. Nắm tay chính là chân lý, chính là luật pháp.

Đạo Tặc công hội trong Địa Hạ thành công khai, đại môn viết rõ rành rành: ” Đạo Tặc công hội” to đùng, như là sợ người khác không biết.

Sau khi dẫn Cổ Diêu tới, nữ tử do dự rồi nói:” Suất ca, ngươi thật sự không muốn ta bồi ngươi một đêm sao? Coi như là ta miễn phí ngươi.”

Thấy Cổ Diêu ra tay hoang phí như vậy, huống hồ hắn lại còn trẻ như vậy, trên đường đi rất lịch sự, hoàn toàn không vì mình là hạ tiện kỹ nữ mà khinh thị, cho nên nàng đối với hắn có rất nhiều hảo cảm, đồng ý miễn phí abc với hắn.

“ Ha ha. không cần, ta còn có việc, gặp lại sau, mỹ nữ!” Cổ Diêu đối với nàng thuần túy xuất phát từ tình thương, vô luận nàng trước phạm tội đại ác gì, nữ ma đầu gì. Nhưng bây giờ chỉ là một người phụ nữ đáng thương vì sinh tồn mà đau khổ giãy dụa.

Nữ tử vừa nghe xong thất vọng:” Thật không? Vậy thật đáng tiếc. Suất ca, nếu như ngươi thay đổi chủ ý, hoặc lúc nào có hứng thú có thể đến đông khu, chỗ tửu quán vừa rồi tìm ta. Chỉ lấy ngươi 50% thôi.”

Nữ tử nói xong cũng không hề dây dưa, lập tức rời đi.

Cổ Diêu bước vào Đạo Tặc công hội đại môn, trong lòng dâng lên cảm giác hoang đường.

Thế sự khó liệu. Trước kia, hắn luôn bài xích nghề nghiệp này, bây giờ lại đi tới nơi đạo tặc tập trung nhiều nhất thế giới.

Quyển 9 - Chương 5: Lên liền hai cấp

Từ sau khi Hàn Đan mất tích ngày đó, Cổ Diêu chưa bao giờ đình chỉ tìm hiểu Ma tộc và điều tra về Mất mát đại lục, dù cái này Thánh điện cùng Tông giáo tài phán sở định là S cấp cấm kỵ danh từ. Đương nhiên điều tra chỉ có thể len lén mà tiến hành.

Muốn tìm hiểu tin tức, nhất là tin tức cơ mật thì tìm đạo tặc cung cấp không thể nghi ngờ vốn là phương pháp tốt nhất.

Ngoài tiền tài, đạo tặc còn rất hứng thú với bí mật, bọn họ nắm giữ bí ẩn rất nhiều người không biết, trong đó có cả về Ma tộc và Mất mát đại lục.

Tin tức Cổ Diêu muốn rất hiển nhiên là bí mật trọng đại, ngay cả sư phó của hắn kiến thức rộng rãi đạo tặc Phillip, cũng chỉ là đối với Ma tộc có chút hiểu rõ mà thôi, về phần Mất mát đại lục ở chỗ nào, cùng với thông lộ tới đó cũng lực bất tòng tâm.

Song, một vị đạo tặc không cách nào cung cấp bí mật, nhưng trăm vị, ngàn vị, vạn vị thậm chí nhiều hơn thì có thể rồi, mà Đạo tặc công hội là chỗ đạo tặc tập trung, có đại lượng tư mật tin tức.

Tại thế giới này, tin tức cũng có thể trở thành hàng hóa, tin tức càng tư mật bình thường lại càng đáng giá.

Chung quy sẽ có cố chủ đi tới Đạo tặc công hội mua sắm tin tức mình cần, rất nhiều đạo tặc cũng tới đây, đem tin tức mình nắm giữ bán ra, chờ đợi người khác tới mua. Đạo tặc công hội đứng giữa người cần mua và đạo tặc, khiến cho song phương không cần trực tiếp tiếp xúc đã có thể đạt được lợi ích, nhất là đối với đạo tặc không muốn tiếp xúc nhiều.

Ngoài trừ Đạo tặc công hội, không có chỗ nào có thể cung cấp tin tức nhanh chóng và đầy đủ hơn, đây là mục đích Cổ Diêu đến Địa Hạ thành.

sư tỷ Christie là một thành viên của Đạo tặc công hội, từ khi Cổ Diêu còn học năm nhất, hai người chưa từng gặp lại nhau. Tiêu dao môn mỗi năm một lần tụ hội cũng chỉ là môn quy thích tuân thủ thì tuân thủ thôi, nếu như không có chuyện gì quan trọng thì không cần phải gặp mặt cũng được.

Cổ Diêu nguyên ý định trước tìm Christie, nhưng từ dấu hiệu đặc trưng của Tiêu dao môn trong Địa Hạ thành hắn phát hiện nàng đã ra ngoài, chưa biết lúc nào sẽquay về Địa Hạ thành, Cổ Diêu lại càng không thể chờ.

Hắn cũng từng nhờ Phillip đến Địa Hạ thành mua tin tức về Ma tộc cùng Mất mát đại lục, nhưng đã bị cự tuyệt. Thậm chí Đạo tặc công hội chưa từng có tin tức nào liên quan đến thứ đó.

Chính là Đạo tặc công hội, cũng không muốn xúc phạm Thánh điện cùng Tông giáo tài phán sở, tin tức S cấp cấm kỵ được đạo tặc bán ra rất có thể mang đến tai họa, nói chung là Thánh điện không để ý tới Địa Hạ thành, nhưng chọc giận bọn họ hậu quả sẽ rất nghiêm trọng.

Thánh điện thật sự quá mạnh mẻ, trong Thiên Không thành siêu cấp cường giả nhiều không lường được, hơn nữa trên đại lục Tông giáo tài phán sở các nơi không có bất cứ một phương thế lực nào so sánh được, đừng quên thế giới này cơ hồ mọi người ai cũng thờ phụng thần.

Cho nên, muốn từ Đạo tặc công hội tìm được tin tứ về Ma tộc cùng Thần thánh đại lục, biện pháp duy nhất chính là...trước tiên nắm giữ Đạo tặc công hội, hoặc ít nhất trở thành cán bộ cấp cao trong Đạo tặc công hội, có quyền tiếp xúc và tiếp nhận tin tức từ các đạo tặc khác, như vậy có thể lén tìm cấm kỵ tin tức. Chuyện này vốn không dễ dàng, từ tầng thấp nhất đi lên, bây giờ ít nhất hắn phải trở thành một gã đạo tặc nổi tiếng đã.

Cổ Diêu không thể cho Đoan Mộc Tình đi theo, một đạo tặc điều tra S cấp cấm kỵ tin tức, như vậy rất dễ ảnh hưởng đến nàng, thậm chí là Đoan Mộc gia tộc.

Hơn nữa, hắn có thể tốn hao mấy tháng, mấy năm, vài thập niên, thậm chí cả đời mới tìm được Mất mát đại lục, hơn nữa đối mặt với Ma tộc cường đại, hắn chung quy không thế để Đoan Mộc Tình chờ mình cả đời, hoặc tùy lúc có thể trở thành quả phụ, bởi vậy mới nhẫn tâm cự tuyệt nàng.

Trên Tạp Địch đại lục, đạo tặc vốn là không phân biệt cấp bậc, nguyên nhân là không có hợp pháp Đạo tặc công hội tồn tại, cũng không có thế lực nào muốn xác nhận cấp bậc cho đạo tặc cả.

Nhưng trong Địa Hạ thành lại khác, nơi này có chính quy Đạo tặc công hội, đạo tặc cấp bậc cũng phân ra rõ ràng chi tiết:: đạo tặc học đồ. kiến tập đạo tặc, sơ cấp đạo tặc, trung cấp đạo tặc, cao cấp đạo tặc, H cấp đạo tặc, G cấp đạo tặc, F cấp đạo tặc. E cấp đạo tặc, D cấp đạo tặc, C cấp đạo tặc, B cấp đạo tặc, A cấp đạo tặc, S cấp đạo tặc.

Phân cấp không dựa theo vũ lực mà phải thông qua nhiệm vụ gia tăng tích phân, từ từ thăng cấp, cho nên dù Cổ Diêu đạo kỹ cao minh dường nào cũng phải từ đạo tặc học đồ mà đi lên.

Phillip chính là S cấp, cấp bậc cao nhất của đạo tặc, Tiêu dao môn hạ địa bất luận kẻ nào cũng phải đến Đạo tặc công hội lịch lãm, cho đến khi đạt S cấp mới thôi, bọn họ với hư danh không hề hứng thú, nhưng đây là môn quy, không thể đi ngược lại.

Christie hôm nay đã là A cấp đạo tặc rồi, bất quá A cấp đạo tặc muốn lên S cấp đạo tặc rất gian nan, phải hoàn thành rất nhiều nhiệm vụ cực kỳ khó khăn, bây giờ Christie đang xuất ngoại chấp hành nhiệm vụ, chỉ sợ tốn không ít thời gian.

Đi tới phòng làm việc ở tầng một, nơi này chỉ phụ trách phân nhiệm vụ cho đạo tặc học đồ cùng kiến tập đạo tặc.

Cổ Diêu đi tới một cái bàn đang có người ngồi: ”Ngươi hảo, ta muốn đăng ký làm chánh thức đạo tặc.”

Thanh âm và diện mạo hắn bây giờ cũng khác trước, khi tiến vào Địa Hạ thành Cổ Diêu đã dùng mặt nạ, trong Đạo tặc công hội cũng không để ai thấy chân diện mục của mình.

Người tiếp đãi thành viên là một vị trung niên nam tử, hắn ngẩng đầu lên nói: ”Đăng ký đạo tặc? Ta phải hỏi qua mấy câu đã, đầu tiên, trong quá khứ đã từng trộm cắp gì chưa?”

Cổ Diêu suy tư: ”Có, đại khái hơn hai trăm lần!”

“Ngươi cho rằng càng nhiều càng tốt, ngươi trộm gì của ai? Hãy thành thật trả lời vấn đề của ta, như vậy ta mới có thể giao cho ngươi nhiệm vụ thích hợp, nhiệm vụ thất bại cũng sẽ bị trừ tích phân.”

Cổ Diêu cúi đầu nghĩ một hồi rồi nói:” uh, là ăn trộm túi tiền của một bị chiến sĩ bộ binh.”

Người tiếp đãi thành viên nghe vậy, trong mắt rõ ràng hiện lên vẻ khinh bỉ, bộ binh vốn là binh chủng thấp nhất, hơn nữa phải ăn trộm tiền của loại này, xem ra vị tân đạo tặc này phi thường nghèo khổ, tay nghề cũng vớ vẩn.“Có biết tin tức gì hay không? Nếu như vừa vặn có người muốn mua, đồng dạng cũng sẽ gia tăng tích phân của ngươi, tốt nhất là chút tin tức hay ho vào, nếu không sẽ chẳng ai thấy hứng thú.”

Cổ Diêu suy nghĩ một hồi nói: ”Không có!”

Người tiếp đãi thành viên nghe vậy thái độ càng lãnh đạm hơn, vứt ra một mẫu đơn:” Điền tư liệu như trên mẫu vào, bắt đầu từ hôm nay, mã số của ngươi là 79516, nhớ cho kĩ!”

Đạo tặc vốn là sẽ không công bố tính danh và chân thật tư liệu, vì giữ bí mật công hội cùng đạo tặc gặp gỡ cũng là thông qua mã số mà phân biệt.

Cổ Diêu rất nhanh điền vào mẫu, sau đó người tiếp đãi thành viên lại đưa ra một tập tài liệu: ”Đây là nhiệm vụ, ngươi tùy tiện chọn một hoặc mấy cái cũng được. Hoàn thành sau xong lại tới tìm ta!”

Cổ Diêu tiếp nhận tài liệu, nhìn qua một chút, đơn giản là mấy tiểu sự thông gian hối lộ…

Nhiệm vụ vớ vẩn như vậy, tích phân tự nhiên là cực thấp, Cổ Diêu nhíu mày nói: “Xin hỏi, có thể cho ta xem nhiệm vụ có tích phân cao hơn không? ta muôn nhanh chóng thăng cấp!” hắn cũng không muốn phí thời gian ở những nhiệm vụ này, như vậy nói năm nào tháng nào mới có thể trở thành cán bộ của công hội.

Người tiếp đãi thành viên không nhịn được nói: ”Lấy cấp bậc của ngươi mà nói, căn bản không cách nào tiếp nhận cao cấp nhiệm vụ, hoàn thành cái này trước đi!”

Cổ Diêu nghe vậy nhún vai:”Hô, như vậy không có biện pháp rồi, ta đành bán ra một cái bí mật vậy!”

Người tiếp đãi thành viên nói:” Ngươi không phải mới vừa nói không có tin tức bán ra sao?”

Cổ Diêu mỉm cười nói:” Mới vừa rồi quả thật không có, nhưng bây giờ có!”

Tiếp đãi viên cau mày:” Ngươi đây là có ý tứ gì? Công hội đối với tin tức bình thường không có hứng thú, tin tức phải có giá trị nhất định mới được, hơn nữa trước khi có người đồng ý mua, ngươi cũng không có cách nào nhận được tích phân!”

Cổ Diêu vuốt mũi nói:” Ta cam đoan công hội nhất sẽ cảm thấy hứng thú, hơn nữa nếu không có gì bất ngờ xảy ra thì hẳn là ập tức có người mua!”

Tiếp đãi viên nhìn thấy bộ dáng tự tin của hắn bán tín bán nghi nói:” Được rồi, cuối cùng là tin tức gì ngươi nói xem.”

“Là một người”

“ Người nào? nếu như không phải trên đại lục rất nổi danh thì tin tức đó giá trị sẽ rất thấp.”

Cổ Diêu lấy ra một vật, nhét vào tay tiếp đãi viên trong:” chính ngươi xem xét giá trị của nó đi.”Tiếp đãi viên nghi hoặc, nhìn thoáng qua sau đó sắc mặt đột nhiên đại biến.

Đó chính là một cái bra màu đen.

Cổ Diêu chậm rãi nói:” Hẳn là rất ít người nghĩ đến, tiếp đãi viên số mười hai của Đạo tặc công hội lại là một kẻ biến thái có sở thích với nội y, điên cuồng sưu tầm nội y của nữ nhân, không biết tin tức này có giá trị không đây, hắc hắc!”

Tiếp đãi viên này đúng là số mười hai, sắc mặt hắn trở nên rất khó coi, tựa như vừa ăn shit vậy.

Cổ Diêu nói xong không sai, hắn quả thật là kẻ biến thái, đối với nội y của nữ nhân có niềm yêu thích không cách nào khống chế, lúc mặc trên người cảm giác vô cùng thư sướng, tựa như hít thuốc phiện vậy, khi làm việc cũng phải mang theo mới thấy tự tin. (lão tác giả quả nhiên rất am hiểu về các thể loại biến thái =)))

Trước khi Cổ Diêu bước vào hắn còn đang đem cái bra này ra nắn bóp ngửi hít, thấy Cổ Diêu lập tức bỏ vào không gian giới chỉ, thế nào mà trong nháy mắt đã vào tay đối phương.

Nói cách khác, đối phương vốn là lấy trong lúc nói chuyện.

Có thể ở Đạo tặc công hội làm việc, dù là chỉ thành viên cấp thấp nhất cũng là đạo tặc có danh, rất nhạy cảm với đạo kỹ, nhưng đối phương không coi hắn vào đâu lấy vật phẩm từ trận pháp áp súc trong không gian giới chỉ trộm đi!

Trình độ như vậy, chỉ là đạo tặc ăn cắp tiền trong tay bộ binh sao?

Tiếp đãi viên phát hiện chính mình hoa mắt rồi, hơn nữa hoa mắt phi thường nghiêm trọng, thanh niên trước vừa mới đăng ký địa đạo tặc này chính thức thực lực sợ rằng ít nhất đã đạt tới A cấp!

“ Thế nào?” Cổ Diêu cười hỏi:” Tiếp đãi viên tiên sinh, ngươi nhận thức vì tin tức này có giá trị không, có thể giao dịch luôn được không?”

Qua một hồi lâu tiếp đãi viên mới lau mồ hôi lạnh trên trán, sắc mặt cực kỳ khó coi:” Có thể, có thể, cho ngươi hai ngàn thủy tinh tệ mua tin tức này, cộng thêm năm mươi mốt tích phân!”

“ Tiền thì không cần, bất quá tích phân ……” Cổ Diêu hình như không hài lòng:” Năm mươi mốt hình như quá ít, như vậy đi, để ta công bố tin tức này ra ngoài vậy.”

“ Đừng! Đừng!” tiếp đãi viên vội vàng nói:” Cho ngươi một trăm tích phân, cái này là cực hạn trong chức trách của ta rồi!”

“ Ha ha, xong!”

“ Mong ngươi nhớ kỹ, một tin tức không thể bán hai lần, cũng không thể cho người khác biết, nếu không sẽ phạm vào quy củ! Nếu như công hội tìm được chứng cớ sẽ tước bỏ toàn bộ tích phân cùng cấp bậc của ngươi! Cho nên chuyện này ngươi phải thay ta giữ bí mật!” tiếp đãi viên dặn dò, đồng thời ngữ khí đã cùng tốt hơn nhiều. Cổ Diêu vừa giở thủ đoạn lôi đình, tiếp đãi viên không còn dám khinh thị hắn nữa.

Muốn được người khác kính sợ, phương thức hữu hiệu nhất là trực tiếp biểu lộ thực lực.

“ Đương nhiên, ta là một người tuân thủ quy củ, ngươi cứ yên tâm đi.” Cổ Diêu cười cười, mục đích của hắn đã đạt được, tự nhiên không quan tâm tới nội y nội iếc gì nữa, lập tức muốn cắp đít bỏ đi.

Yêu cầu đến sơ cấp đạo tặc thấp nhất là một trăm tích phân, hắn vừa vặn đạt tới, nhảy vọt qua đạo tặc học đồ cùng kiến tập đạo tặc, lên ngay hai cấp.

Nhanh chóng giúp Cổ Diêu làm tốt thủ tục, tiếp đãi viên đem một tiểu huân chương màu xanh biếc đưa cho Cổ Diêu:” Đây là sơ cấp đạo tặc huân chương của ngươi, tốt lắm, bây giờ nơi này đã không còn nhiệm vụ cho ngươi rồi, ngươi lên tầng tiếp nhận nhiệm vụ cấp cao hơn đi!”

Hắn bây giờ rất muốn nhanh chóng tránh xa ôn thần này đi.

Đem huân chương gắt gao nắm chặt, Cổ Diêu nói:”Hắc, cám ơn, được rồi, ngươi hẳn tính là ngươi mua tin tức đầu tiên của ta đi? Rất vui được hợp tác!”

Mẹ kiếp, lão tử không vui vẻ tí nào, tốt nhất vĩnh viễn không có cơ hội hợp tác với ngươi nữa!

Tiếp đãi viên ở thầm mắng đồng thời không nhịn được lại dặn dò:” Nhớ kỹ, một bí mật chỉ có thể bán một lần, ngươi phải giữ bí mật!”

Nếu như chuyện nội y này truyền ra, vậy hắn không còn mặt mũi gì ở lại công hội nữa rồi.

Nhìn thân ảnh Cổ Diêu đi xa, tiếp đãi viên mơ hồ dự cảm - vừa lại có một vị nổi tiếng, không, xú danh đạo tặc sắp đản sinh rồi!

Quyển 9 - Chương 6: Dị hóa tử đản

“ Đây là vật phẩm của nhiệm vụ số 682 Lôi quang kết, nhiệm vụ 2831 Câu lỗ kiếm, nhiệm vụ 3768 Trác tuyệt quyền sáo ……” một đống lớn đồ vật trong miếng vải đen đổ ra trên quầy, Cổ Diêu thản nhiên nói, thật giống như làm một chuyện không quan trọng vậy.

Nhiệm vụ hôm nay hắn xử lý, đã không phải loại vớ vẩn như thông gian hối lộ rồi, nơi này là phòng làm việc C cấp của Đạo Tặc công hội, nhưng phàm là nhiệm vụ sau D cấp, toàn bộ do cán bộ của công hội tiếp nhận.

Lôi quang kết vốn là một kiện bảo vật điện thuộc tính, đối với ma pháp sư tu tập điện hệ có trợ giúp rất lớn, nhưng nó thuộc về một tiểu gia tộc trên đại lục.

Gia tộc này không có ma pháp sư, nhưng Lôi quang kết là truyền gia chi bảo của bọn họ, cho dù bao nhiêu điện hệ ma pháp sư thèm thuồng, đặt giá cao hoặc lấy bảo vật khác trao đổi đều không được. Vì vậy một vị ma pháp sư phải nhờ Đạo Tặc công hội.

Mặc dù chỉ là tiểu gia tộc, bất quá đã là truyền gia chi bảo, bọn họ tự nhiên đem Lôi quang kết cất giấu kỹ ở nơi phi thường bí mật, cũng thiết lập rất nhiều bẫy rập, thủ vệ cực kỳ sâm nghiêm.

Nói thật, Lôi quang kết rất trân quý, nhưng không phải là bảo vật đỉnh cấp, cho nên thù lao ma pháp sư kia trả chỉ so với giá trị của Lôi quang kết cao hơn chút, so với mức độ khó khăn của nhiệm vụ không cân xứng tí nào, mặc dù tiền ít nhưng Lôi quang kết nhiệm vụ tích phân lại rất cao.

Thăng cấp cố nhiên trọng yếu, nhưng đạo tặc bình thường sẽ nghĩ đến tiền đầu tiên. Cho nên ba năm qua, cũng không có đạo tặc nào nguyện ý tiếp nhận nhiệm vụ này, cho đến khi Cổ Diêu đến.

Cổ Diêu căn bản là không cần thù lao, thứ hắn cảm thấy hứng thú chỉ là tích phân, nhiệm vụ càng khó khăn, tích phân cũng càng cao. Ngoài ra hắn cũng chọn nhiệm vụ không cách nhau và cách Địa Hạ thành quá xa để tiết kiệm thời gian đi lại. Vì vậy khi Cổ Diêu thấy nhiệm vụ này phù hợp cả hai yêu cầu, hắn không suy nghĩ tới một phút mà đồng ý ngay.

Các nhiệm vụ khác mức độ khó khăn cũng không thấp, tỷ như trác tuyệt quyền sáo vốn là thuộc về một vị quyền sư nổi tiếng đại lục, ngay cả ăn ngủ tắm rửa cũng trên tay, nhưng Cổ Diêu cũng toàn bộ hoàn thành rồi.

Cho dù thân ở Đạo Tặc công hội cao tầng, đã thấy không ít đạo tặc phát triển, vị cán bộ này vẫn cảm thấy giật mình vì tốc độ thăng cấp của Cổ Diêu.

Bốn tháng trước, hắn là người mới, bây giờ đã thành là C cấp đạo tặc rồi, tất cả các nhiệm vụ hắn tiếp nhận đều rất khó khăn, tích phân nhiều hơn tiền thưởng. Mà lần nào cũng hoàn thành, chưa có nhiệm vụ nào thất bại, hơn nữa tốc độ hoàn thành cũng rất kinh người.

Như đám Lôi quang kết nhiệm vụ này hắn chỉ dùng một tháng đã xong. Trở thành A cấp đạo tặc xem ra chỉ là vấn đề thời gian, chính là S cấp cũng không phải là không phải không có cơ hội.

Nhưng Cổ Diêu cảm giác được vẫn không đủ, xa xa không đủ. Muốn trở thành cán bộ tiếp nhận giao dịch của Đạo Tặc công, ít nhất phải trở thành A cấp đạo tặc.

C cấp đạo tặc cùng A cấp đạo tặc chỉ chênh lệch 2 cấp, nhưng cấp bậc càng cao, muốn lên cấp lại càng khó khăn. Cho nên hắn vẫn đang tiếp tục cố gắng.

Sau khi giúp Cổ Diêu làm tốt thủ tục, cán bộ lại nói:” 682 Lôi quang kết nhiệm vụ cố chủ cung cấp rồi năm loại thù lao bằng hiện vật, ngươi muốn chọn loại nào đây?”

Đối với cao minh đạo tặc mà nói, tiền tài giống như cát bụi mà thôi, bọn họ muốn bao nhiêu là có bấy nhiêu, nên cố chủ khi ủy thác nhiệm vụ khó khăn thì thù lao tính bắng hiện vật, tỷ như bảo bối xa xỉ v.v Cũng có người cho đạo tặc tự chọn thù lao trong mấy thứ có sẵn, Cổ Diêu chính là đang chọn thù lao loại này.

Cổ Diêu không thèm để ý địa nói:”Như cũ, loại thứ hai đi.”

Khi nào phải chọn lựa thù lao, Cổ Diêu đều đã chọn thứ hai, khi còn học ở Thần thánh học viện, Hạ Hầu Cẩn và Tạp La đều gọi hắn là lão Nhị, hắn chọn như vậy cũng để tưởng nhớ chút tình cảm chân thành đó.

Đại ca cùng lão Tam bây giờ không biết thế nào rồi. Hẳn là cũng vui vẻ đi.

“79516, vì ích lợi của ngươi, chỗ này ta phải nhắc nhở một chút,” cán bộ cắt đứt ý nghĩ của Cổ Diêu: ”Loại thù lao thứ hai, vốn là một viên đản (trứng).”Cổ Diêu cảm giác kỳ quái: ”Đản gì?”

“Sủng vật đản, nhưng là loại sủng vật đản kỳ quái, lai lịch không rõ. Theo như cố chủ nói thứ này vốn là hắn trong lúc vô ý có được, vỏ trứng cực kỳ cứng rắn, ngươi biết, sủng vật thực lực càng cao thì vỏ trứng càng cứng. Như vậy đây hẳn là một loại trân quý cao cấp sủng vật đản.”

Cán bộ nói đến đó ngữ khí lại chuyển: ”Nhưng là, cố chủ đã mời rất nhiều tuần thú sư chuyên nghiệp tới, sử dụng đủ loại phương pháp cũng không thể ấp nở trứng này được, thậm chí trong trứng còn không có ba động của sự sống, mà đập cũng không vỡ. Qua phân tích của công hội, nguyên bổn sủng vật bên trong tính mạng lực rất dồi dào, vì nguyên nhân nào đó mà tất cả tánh mạng lực chuyển hết vào vỏ, trở thành một cái tử đản (trứng chết). Trên cơ bản là không còn giá trị gì, ngươi vẫn muốn chọn sao?”

“ oh, là như thế này sao?” Cổ Diêu nhún vai vai nói:” Không quan hệ, thế là được rồi.”

Đối với hắn mà nói, cho dù nhiệm vụ này không có thù lao cũng không sao cả, chỉ cần tích đừng giảm bớt là được.

Sau khi nghe hắn nói vậy, cán bộ cũng không nhiều lời : ”Tốt, chúng ta bây giờ đem vật phẩm của nhiệm vụ đi xem xét, nếu như không có vấn đề gì, lát nữa công hội sẽ phái người đem thù lao cho ngươi. 79516, bây giờ ngươi muốn tiếp nhận nhiệm vụ mới không?”

“ Đương nhiên, xin mời cho ta xem nhiệm vụ có tích phân cao nhất mà C cấp đạo tặc có khả năng tiếp nhận!”

Nghe đại khẩu khí của Cổ Diêu cán bộ đã chẳng có gì lạ rồi, hắn cũng không phải là cuồng vọng, mà quả thật có năng lực như vậy. Chỉ là không rõ hắn liều mạng thăng cấp để làm gì, đạo tặc khác buôn bán lấy tích phân thăng cấp, chỉ là vì để có thể tiếp nhận nhiệm vụ cấp cao hơn, cuối cùng mục đích là đạt được bảo vật làm thù lao. Mà 79516 hình như thuần túy là vì thăng cấp, thù lao mỗi lần đều không để ý.

Loại tình huống này, mấy năm trước hắn từng thấy qua trên người một vị nữ đạo tặc, nhưng cán bộ không biết chính là nữ đạo tặc kia cùng 79516 vốn là sư tỷ đệ quan hệ.

Cổ Diêu cẩn thận quan sát nội dung từng nhiệm vụ, sau đó chọn ra bảy tám nhiệm vụ ở khu tây nam, Địa Hạ thành năm ở phía tây nam Tạp Địch đại lục, khoảng cách tới nhiệm vụ càng gần càng có thể tiết kiệm nhiều thời gian.

Đạo tặc công hội vĩnh viễn không thiếu tiền, cung cấp cơm miễn phí cho cao cấp đạo tặc, thức ăn còn rất phong phú, rượu ngon, rau, hoa quả làm điểm tâm cùng thịt các loại tùy tiện hưởng dụng, trong Địa Hạ thành thế là rất xa xỉ rồi.
Sau khi dùng hết bữa cơm, Đạo Tặc công hội cũng phái người đem thù lao lần này đến cho Cổ Diêu.

Tất cả đều là hiện vật, mà mỗi loại đồ vật đều có ghi rõ ràng tư liệu về nó. Trong Đạo Tặc công hội có giám định sở, tập trung các cao cấp giám định sư có thâm niên để xác định giá trị thù lao so sánh với vật phẩm cố chủ yêu cầu.

Tùy tiện nhìn qua một lượt, Cổ Diêu liền đem tất cả bỏ vào Tiêu dao gới chỉ, chỉ để lại một vật, chính là thứ cán bộ đã nói qua, tử đản kia.

Nói không sai, quả trứng này quả thật rất kỳ quái, nó không có màu vàng hay trắng bình thường mà lộng lẫy như kim loại, giống như sắt, lại có điểm giống như đồng, như bạc, như vàng.. bất cứ kim loại gì cũng có một chút giống, nhưng lại không giống thứ nào.

Đối với dị hóa của sủng vật đản Cổ Diêu cũng có nghe qua, đem sinh mệnh lực lượng của sủng vật bên trong dồn ra vỏ trứng, cải tạo nó thành loại vật chất không biết tên.

Cổ Diêu ném quả trứng xuống đất, trứng không vỡ, nhưng sàn nhà bằng đá lại thủng một lỗ, quả trứng chính là đang nằm trong lỗ đó.

Quả thật là cứng a!

Đây là tử đản không có giá trị, bất quá Cổ Diêu đối với nó lại có chút tò mò, lấy trứng trong sàn nhà ra, Cổ Diêu vận khởi đấu khí muốn bóp vỡ vỏ trứng, bất quá lần này hắn thất bại.

Cổ Diêu kinh ngạc, hắn đối với thực lực chính mình bây giờ rất tự tin, vừa rồi dùng cửu dương dương khí bóp, lực đạo ít nhất một ngàn cân, nếu là trứng bình thường khác đã vỡ vụn từ lâu rồi.

Hắc, có ý tứ!

Nguyên bổn Cổ Diêu chỉ là có một chút hứng thú mà thôi, bây giờ hứng thú đã tăng lên nhiều.

Ném quả trứng lên không trng, Cổ Diêu tay phải ngón trỏ đưa ra, sau đó một đạo hắc tuyến mãnh liệt từ ngón tay hắn phóng ra.

Thuấn ngục chỉ năng lực xuyên thấu rất mạnh, nhưng cũng không thể xuyên qua vỏ trứng.

Lúc này Cổ Diêu từ kinh ngạc đã chuyển thành giật mình, cho dù là cao thủ ngạnh kháng một chỉ này sợ rằng cũng có điểm ăn không tiêu. Sủng vật đản biến dị có thể chống cự Thuấn ngục chỉ quả nhiên khó có thể tưởng tượng.

Hơn nữa, năng lượng của Thuấn ngục chỉ không bị triệt tiêu, mà như nước sông đổ ra biển, trực tiếp thâm nhập vào vỏ trứng, sau đó vỏ trứng chợt sáng lên một chút.

Lúc quả trứng rơi xuống lại bị Cổ Diêu bắt lại, hắn nhíu mày.

Không phải nói đây là một quả trứng chết, không có tánh mạng phản ứng sao, vậy mới vừa rồi là cái gì?

Cổ Diêu đem trứng thu vào trong giới chỉ, xem ra lần này trên đường đi làm nhiệm vụ có việc để làm.

Quyển 9 - Chương 7: Tiểu sủng vật ngoan cường

Cổ Diêu đến địa điểm thực hiện nhiệm vụ trước một ngày, Cổ Diêu nhân tiện thử cái ‘Tử Đản’.

Phản ứng lần trước cũng không phải là ngẫu nhiên, chỉ cần dùng thuấn ngục chỉ tác động lên trên trứng liền phát ra quang hoa, đây chính là phản ứng của tiểu sinh vật bên trong trứng phát ra tin kêu cứu.

Chỉ có thể dùng thuấn ngục chỉ, nguyên tử bạo liệt quyền hoặc các kỹ năng trên thiên ma quyết mới có thể có được phản ứng như thế, cũng khó trách các tuần thú sư cho dù có là chuyên nghiệp cũng không có biện pháp nào đối với nó. Tuần thú sư thường không am hiểu việc lợi dụng đấu khí một cách trực tiếp, trong số bọn họ người có thể sử dụng loại kỹ năng mạnh mẽ như thuấn ngục chỉ rất ít, hơn nữa theo lẽ thường cũng không ai lại đi sử dụng một kỹ năng mạng mẽ như thế tác động lên trứng để làm nhiệm vụ ấp trứng.

Cổ Diêu cũng không biết là đã phát ra bao nhiêu chiêu thuấn ngục chỉ với nguyên tử bạo liệt quyền, nhưng vẫn cứ là đá rơi xuống biển vậy, cái trứng nhỏ này, lực hấp thụ quả thật là dị thường.

Nhưng theo sự hấp thu lực lượng, màu sắc lộng lẫy của tử đản dần dần chuyển đổi, từ từ chuyển sang màu hoàng bạch, cuối cùng thì không khác trứng bình thường nhiều lắm.

Sau khi tiếp tục kích thêm một chiêu thuấn ngục chỉ, trên trứng đột nhiên tản ra một màn bạch quang.

Cổ Diêu ngừng tay, không tiếp tục đưa năng lượng vào trong nữa, bởi vì loại tình huống này giống với việc trứng sắp nở.

Sau khi bạch quang tan đi, từ trong trứng truyền đến một thanh âm yếu ớt.

“Đốc đốc đốc …”

Một tia liệt ngân từ trên trứng lan ra, sau đó nhanh chóng có thêm nhiều tia. Sau đó trên trứng xuất hiện một lỗ hổng, một cái móng vuốt lộ ra, đang cố hết sức mà phá vỡ phần còn lại của cái trứng.

Cổ Diêu thấy thế thì có chút thất vọng, nếu như là một sinh vật cường đại thì khi phá trứng ra sẽ là dứt khoát và lưu loát, sớm đã chấn nát vỏ trứng thành nhiều mảnh nhỏ rồi, chứ không cần phải lao lực như thế.

Sủng vật này ban đầu có thể là cao cấp, nhưng đáng tiếc, lực lượng tinh hoa đã bị vỏ trứng cướp đi mất rồi, khiến cho tình trạng của nó trở nên suy nhược như thế.

Sau khi mất đi tinh hoa thì sủng vật có cao cấp đến đâu cũng sẽ không khác gì một sủng vật bình thường.

Nhưng sức sống của sủng vật này đúng là đáng nể, nhiệm vụ Lôi Quang Kết đã tồn tại ở công hội nhiều năm rồi, nói cách khác thì quả trứng này cũng đã có chừng ấy thời gian, thậm chí có thể là dài hơn, sau khi bị vỏ trứng tước đoạt tinh hoa mà vẫn ương ngạnh bảo trì một tia sinh cơ, nếu đổi lại là sủng vật khác mà nói thì khó có thể sống sót qua hai ba tháng.

Vỏ trứng cuối cùng cũng vỡ hết, tiểu sủng vật bất hạnh cuối cũng cũng lộ ra nguyên hình.

Là một tiểu tử cả người bóng loáng không có lông, đầu hơi giống chim, đôi mắt to tròn chiếm gần 1/3 khuôn mặt, cái miệng nhỏ nhắn, cái bụng tròn tròn, hai chân đứng thẳng trên đất, trên vai gồ lên hai khối thịt tựa hồ như là hai cái cánh, hoặc cũng có thể là hai cánh tay, đang buông thẳng xuống chân.

Bộ dáng rất đáng yêu và cũng rất tức cười, tựa như một con thiên nga nhỏ nhắn xấu xí, mỗi bước đi đều cố gắng cuồn cuồn cái bụng,

“Ba! Ba!”

Sủng vật do đấu khí của Cổ Diêu nên nở ra, vừa phá bỏ vỏ trứng liền nhận ra chủ nhận. Kỳ quái là khi kêu lên thì đôi mắt của nó lại chuyển thành hình Nguyệt Nha, tựa như là đang tươi cười với chủ nhân.

Một đôi mắt to như thế lại có thể biến thành Nguyệt Nha thật đúng là hi hãn

Cổ Diêu đối với sủng vật không hiểu rõ lắm, nên không thể nào đoán ra được tiểu tử ‘chim không ra chim, thú không ra thú’ này thuộc loại gì, nghĩ lại một lúc rồi đưa nó vào lòng bàn tay.

Cứ như vậy đến một thành thị, Cổ Diêu tạm thời gác nhiệm vụ sang một bên, tìm một sủng thú hành, để cho tuần thú sư xem xét.

Kết quả rất nhanh chóng được xác định, tuần thú sư tiếc nuối nói:”Tiên sinh, loại sủng vật này của ngài ta chưa từng thấy qua, nhưng ta có thể khẳng định, thực lực của nó rất thấp, trụ cột có thể nói là bạc nhược, sợ rằng sự trợ giúp của nó đối với ngài là vô cùng hạn hẹp.”

Những lời này đã là rất khéo rồi, nếu như nói rõ ra thì chính là: nó chính là một phế vật.Cổ Diêu đã sớm đoán được kết quả rồi, sủng vật bị vỏ trứng cướp lấy hết tinh hoa có thể sống được đã là vạn hạnh rồi, khả năng của nó hiện nay có thể nói là gần như bằng không.

Loại sủng vật này không thể giúp đỡ gì cho chủ nhân được ngược lại còn có thể liên lụy cho chủ nhân, giữ lại hoàn toàn không có giá trị gì.

Sau khi rời khỏi thành thị, đi đến một nơi hoang dã Cổ Diêu đem nó để xuống mặt đất:”Xin lỗi, hy vọng ngươi có thể ở nơi này sinh tồn!”

“Ba!Ba!”

Tựa hồ như hiểu được ý của Cổ Diêu, tiểu sủng vật mở to đôi mắt lộ rõ vẻ cầu khẩn, nó hy vọng chủ nhân có thể lưu nó lại.

Đáng tiếc chính là một sinh vật không có thực lực thì vô luận là loài người hay là sủng vật đều có hoàn cảnh bi ai như nhau, Cổ Diêu không để ý đến sự cầu khẩn của nó, liền bước đi.

“Ba!Ba!”

Tiểu sủng vật khẩn trương, di động thân thể, lung lay lúc lắc đi theo phía sau Cổ Diêu, nhưng nó quả thật là quá chậm, chẳng bao lâu sau thân ảnh của Cổ Diêu đã biến mất khỏi tầm mắt của nó.

Trong mắt tiểu sủng vật hiện lên vẻ mất mác không thể nào che dấu được, nó cúi đầu xuống như một tiểu hài tử chịu ủy khuất, sau đó nó ngẩng đầu lên, trong ánh mắt lại hiện lên vẻ kiên định.

Sủng vật cũng có lòng trung thành, nếu như chủ nhân làm cho nó cảm thấy trái tim trở nên băng giá thì nó có thể rời bỏ chủ nhân, tự đi trên con đường của mình.

Nhưng mà tiểu sủng vật này lại không hề vì việc mới sinh ra đã phải chịu nổi thống khổ bị vứt bỏ mà chỉ gian nan bước đi tiếp, cố hết sức đi về phương hướng mà Cổ Diêu đã rời đi.

Được đấu khí của Cổ Diêu ấp cho trứng nở, nó đối với chủ nhân có được cảm ứng rất là vi diệu, cho dù chủ nhân có đi đến chân trời góc biển thì nó cũng có thể biết được chính xác địa phương để tìm đến.

Nhưng cho dù có biết rõ được chủ nhân ở địa phương nào thì tiểu sủng vật cũng không thể nào trở lại bên người chủ nhân được bởi vì nó thật sự là quá yếu ớt.
Lần đầu tiếp xúc với thế giới này, tiểu sủng vật bước đi cũng không có thuần thục lắm, thậm chí còn tệ hơn một con vịt nhỏ.

“Phặc!” vấp phải một tảng đá, thân thể của nó ngã xuống, nhưng nó nhanh chóng cố đứng dậy, không lâu sau lại té ngã.

Không đến nửa dặm, chỉ là một đoạn đường ngắn nhưng nó lại đi mất đến hơn hai canh giờ, té ngả đến mấy chục lần, nhưng sau mỗi lần ngã nó đều cố nhịn đau mà đứng lên, cố gắng đi tiếp về phía trước, mặc dù chậm nhưg nó tuyệt đối không bỏ cuộc, có thể cả đời nó cũng không thể tìm được chủ nhân nhưng ánh mắt kiên định của nó khiến cho người ta thấy được niềm tin.

Tiểu sủng vật này đúng là có ý chí vô cùng ngoan cường, có lẽ nguyên nhân chính là do nó bị vỏ trứng cướp đi hết tinh hoa.

Nhưng đáng tiếc, có ý chí kiên định không chắc là có thể thực hiện được nguyện vọng.

Một dã hung không biết từ đâu chui ra, nó đã hai ngày không có thức ăn, đói đến nỗi muốn bất tỉnh, nhìn thấy tiểu sủng vật thì mắt liền sáng lên, tiểu sủng vật này mặc dù không thể đủ cho nó nhét kẽ răng nhưng dù sao cũng có thể cho nó được chút gì đó.

Đi đến trước mặt của tiểu sủng vật, cự trảo của dã hung vươn lên chộp đến tiểu sủng vật.

Đối mặt với quái vật lớn như thế thì tiểu sủng vật căn bản là không có năng lực để bảo vệ bản thân mình, nó dùng đôi nhục sí che kín hai mắt, hoảng sợ kêu to:”Ba!Ba!” bộ dáng bất lực vô cùng đáng thương.

Chính vào lúc này một đạo quyền kình từ bên sườn của dã hùng bay đến trúng vào cơ thể nó, thân thể của nó văng ra xa hơn mười trượng trong tiếng kêu thảm của nó.

Dã hùng da thịt có thể nói là thô vừa dày, hoặc là người công kích muốn tha cho cái mạng nhỏ của nó, nên nó không chết ngay tại chỗ, nhưng trong lòng nó biết là đã đụng phải đối thủ không thể nào trêu chọc đến được, đành phải buông tha mĩ thực mà chạy trối chết.

Trái tim của tiểu sủng vật nhảy loạn, sau một hồi lâu mới dám mở mắt ra, chỉ thấy chủ nhân đang đứng trước mặt.

Đem tiểu sủng vật từ dướt đất lên, Cổ Diêu cười nói:”Ngươi là một tiểu tử có nghị lực, ta thích, hắc hắc!”

“Ba!Ba!” tiểu sủng vật vui sướng kêu lên hoan hỉ.

Cổ Diêu cười nói:”Ngươi thích kêu như vậy sao? Vậy ta sẽ gọi ngươi là Ba Ba, thế nào?”

“Ba!Ba!” sủng vật cùng chủ nhân có thể thông qua ý niệm mà giao tiếp,t iểu tử kia hiểu được ý của Cổ Diêu, tựa hồ như rất là hài lòng với tên này, lập tức gật đầu liên tục.

Cổ Diêu vỗ vỗ lên cái đầu nhỏ của nó:”trước kia ta cũng yếu nhược như mi vậy, nhưng bây giờ đã không còn như trước nữa rồi. Nào, chúng ta cùng nhau cố gắng, một ngày nào đó ngươi cũng sẽ trở nên mạnh mẽ như ta vậy!”

Vừa rồi chỉ là khảo nghiệm của Cổ Diêu đối với tiểu sủng vật, hắn có thể tiếp nhận một sủng vật yếu nhược nhưng không chấp nhận sủng vật không có nghị lực.

Chỉ cần cố gắng thì tất cả đều có khả năng!

Tuần thú sư có thể sử dụng lực lượng để tạo ra không gian cho sủng vật, để cho sủng vật ở trong đó phát triển.

Cổ Diêu không có năng lực đó của tuần thú sư,nhưn tiêu dao giới của hắn có thể thành không gian cho sủng vật, vì vật liền đem tiểu sủng vật thả vào.

Nghe nói không gian sủng vật vốn là một không gian mô phỏng, ở bên trong đó tiểu sủng vật có thể thông qua các khó khăn gặp phải mà ma luyện, nhưng sẽ không có chết. Theo như lời của Philip thì không gian sủng vật của Tiêu Dao Giới rất là tốt, có sự trợ giúp của nó thì Ba Ba rất nhanh sẽ phát triển.

Trên lữ trình tịch mịch của Cổ Diêu từ nay về sau đã có thêm một thành viên.

Quyển 9 - Chương 8-1: Tông giáo tài phán sở (i)

Nửa đêm, nhưng Tần Hoài thành vẫn rất là náo nhiệt, mỗi hàng quán đều giăng đèn kết hoa, trước cửa còn treo đèn lồng màu đỏ.

Hôm nay cũng không phải là ngày lễ, nhưng ngã tư đường này của Tần Hoài thành luôn luôn náo nhiệt, bởi vì nó vốn nổi danh là Phố Hoa.

Chỉ cần là người có lịch duyệt giang hồ thì đều biết là Phố Hoa cũng không phải là nơi chuyên bán hoa, mà chính là khu đèn đỏ, là nơi tập trung các thanh lâu, kỹ viện.

Ngõ hẻm này có một cái tên rất là dễ nghe, Nhạc Viên, Nhạc Viên của nam nhân.

Nửa đêm chính là lúc nhiều nam tử tìm các khoái hoạt, rất nhiều người sau khi uống rượu thì sẽ trở nên hưng phấn, không thể nhịn được mà tìm nơi phát tiết, giống như là giống đực được uống thuốc kích thích.

Vì vậy mỗi thanh lâu đều có rất nhiều nữ tử xinh đẹp mặc đủ loại hoa phục để hấp dẫn khách nhân, oanh thanh yến ngữ, mãn viên xuân sắc.

“Ôi, đại gia, vào đây chơi đùa một chút đi!”

“Suất ca, trông có vẻ tịch mịch, cần có người bồi tiếp không vậy?”

“Hà đại hộ, ngài đã lâu không tới rồi, nhân gia rất là nhớ người!”

Vì câu khách, kỹ nữ sử dụng hết nhưng khả năng có được của mình, công nhiên khiêu khích, hoặc dùng mị nhãn, có người còn ‘lúc lắc’ hai ‘ánh trăng rằm’, uốn éo thân thể để khoe vóc người bốc lửa, tận lực hấp dẫn sự chú ý của phương khách.

Những tay lão luyện sẽ chậm rãi đi bộ trên đường, ánh mắt không hề để ý này nọ mà chỉ chăm chăm thưởng thức các kỹ nữ, âm thầm đánh giá các kỹ nữ cho đến khi tìm được đối tượng hài lòng mới thôi.

Mà những người lần đầu tiên đi đến Phố Hoa thì mặt nộn ra, chỉ dám len lén ngắm vài lần, hoặc có nhiều người thiếu kiên nhẫn nhanh chóng tiến vào một thanh lâu nào đó, cũng không mặc kè giá cả liền thẳng lên phòng action.

Còn có một số cá biệt là thường ngày bị vợ cấm cửa, giống như lo sợ gì đó hết nhìn đông đến nhìn tây, sợ con cái trong nhà đột nhiên xuất hiện.

Các thiên đường của sự sung sướng khoái lạc cũng có cấp bậc khác nhau, các nơi thấp kém thì chỉ có thể như chỗ giết heo mà thôi, còn những nơi tốt hơn thì chính là các kỹ viện, kỹ nữ phần lớn có chút nhan sắc, nhưng đó lại là những nơi xa hoa cực điểm nếu không phải là người có danh vọng tiền bạc thì không cách nào đặt chân vào được, kỹ nữ ngoài kỹ năng trên giường ra còn giỏi ca múa, tài mạo xuất chúng, khí chất thượng giai, đương nhiên ‘tiền nào của nấy’<@Chỉ sợ tiền nấy mà không phải của nầy thui :0 (20):>, đối với những địa phương cực kỳ cao cấp này thì những người không có tiền chỉ có thể đứng vọng từ xa mà thôi.

Tử Vận Các là một thanh lâu xa hoa nhất trong nhạc viên, nó cũng không phải là nằm trên đường mà là ở giữa sông Tần Hoài, bởi vì Tử Vận Các chính là một chiếc thuyền.

Nếu như trên đầu thuyền không có treo vài cái đèn lồng màu đỏ chỉ rất khó có thể xem nó như một thành viên của Nhạc Viên.

Trên Tử Vận Các tỏa ra các mùi hương thơm mát, trang trí thanh nhã, càng làm cho văn nhân tao khách thoải mái luận đàm, nữ tử ở nơi này cũng không rêu rao giống như các kỹ nữ ở các kỹ viện khác , các nàng luôn cố ý hay vô tình mà lộ diện trên khoang thuyền nhưng lại nhanh chóng biến mất vào bên trong, làm cho người khác sinh ra cảm giác thoáng qua, nhưng lại có thể câu dẫn khách hiệu quả hơn.

Cho dù dùng thân thể để kiếm sống, nhưng đó cũng chính là một nghệ thuật.

Cho dù là một nơi vô cùng sang quý, nhưng mỗi tối khách nhân đều đóng hết tất cả các cửa sương phòng của Tử Vận Các. Đây chính là một thanh lâu vô cùng thành công!

Cho đến nửa đêm, tử vận các có thêm một vị khách nhân.

Vị khách nhân này vốn là một thiếu niên khoảng chừng 20 tuổi, kiếm mi anh mục, vóc người cao, thân mặc hoa phục, tay cầm thiết phiến, bộ dáng tiêu sái.

Tử Vận Các không phải là nơi mà mọi người đều có thể ra vào tự do, đứng đầu thuyền có hai thủ vệ mang đeo, bọn họ sẽ tống cổ những người không có đủ tư cách để lên tàu.

Thủ vệ đã quen nhìn quý nhân nên ánh mắt nhanh nhẹn, từ y phục trên người của thiếu niên cùng với trang sức thì có thể đoán được là hầu bao không cạn, mặc dù khuôn mặt của hắn rất lạ nhưng Tử Vận Các vốn nức tiếng ở các thành thị phụ cận nên có không ít người bên ngoài cũng vì ‘mộ danh’ mà đến, nên không quen cũng không có gì lạ.
Hai thị vệ đeo đao không dám ngăn trở, để thanh niên tùy ý đi vào đại môn.

Khi đi ngang qua người bọn họ thì thanh niên đưa tay vào trong, lấy ra vật gì đó phóng vào tay của một người:”Cầm lấy mà uống trà.”

Vật nằm trong lòng bàn tay có vẻ nặng, thị vệ nhìn xuống, chính là bốn thủy tinh tệ.

Khách nhân vào cửa có thưởng cho cũng không phải là không có, nhưng bình thường chỉ có một hai kim tệ mà thôi, còn thanh niên này vừa ra tay đã xuất ra thủy tinh tệ, mà còn lại là bốn khối nữa, đúng là chưa có ai làm thế bao giờ.

Hai thị vệ vui mừng khôn xiết:”Cám ơn, cám ơn công tử, chúc ngài được nhiều niềm vui!”

Thanh niên vuốt vuốt cằm sau đó đi thẳng vào trong đại sảnh, liền có một quy công đi đến tiếp đón, vẻ mặt tươi cười:”Xin hỏi thiếu gia, phải xưng hô thế nào?” “Lương!” thanh niên vừa nói vừa thưởng cho hắn hai thủy tinh tệ, làm cho đôi mắt của quy công đang cười híp lại cũng mở to hết cỡ, vô cùng ân cần:”Lương thiếu gia, trên lầu có một gian phòng trang nhã, xin mời!”

Trong mắt các nữ tử ở Tử Vận Các, tầm phương khách cũng được chia ra thành vài loại.

Trong đó không được hoan nghênh nhất chính là thương nhân.

Bởi vì thương nhân hầu hết đều tính toán rất cẩn thận cho nên thường thì họ cũng rất là keo.

Thậm chí là còn thấp hơn cả những người có tướng mạo xấu xí, coi thường kỹ nữ.

Trong số đó thì được hoan nghênh nhất chính là các thiếu gia đại phú, các thiếu gia này xài chính là tiền trong nhà, rất coi trọng mặt mũi, không giống như các thương nhân tính toán chi li, tiêu xài rất hoang phí, cũng chính là các đối tượng lý tưởng để chọn làm khách.

Mà vị khách này vừa lại giống như loại hình này, nếu như hắn có thể nhìn trúng mình thì có thể có thu hoạch không tệ rồi, hơn nữa hắn lại anh tuấn tiêu sái, cho dù là tiền có ít đi đôi chút nhưng các nàng cũng rất vui.

Bởi vậy khi thanh niên vừa đi vào cửa lập tức có nhiều nữ tử vây quanh.

Bất quá các nàng này so với các kỹ nữ ăn mặc hở hang để câu dẫn khách nhân hoàn toàn khác nhau, các nữ tử này vận y phục trang nhã, không có khoe khoang cơ thể, cũng không có dây dưa với thanh niên, mà chỉ là cùng hắn bắt chuyện vài câu.Đều là buôn bán thân xác, nhưng các nữ tử này được gọi là nghệ linh chứ không phải là kỹ nữ.

Nghệ linh chính là những người từ nhỏ đã thông qua huấn luyện bồi dưỡng đặc biệt, cầm kỳ thi họa, đều có một tuyệt kỹ riêng và phần lớn khách nhân đến tử vận các đều muốn hưởng thụ, bọn họ không chỉ muốn là thời khắc nhục dục nhất thời trên giường, mà là cả một quá trình, có tố chất có kỹ nghệ các nghệ linh có thể làm cho bọn họ như mộc xuân phong, ngay cả tinh thần cũng cảm thấy thoải mái thư sướng, cảm giác này so với việc đi vào các kỹ viện khác vừa vào cửa xong đã thương lượng giá cả rồi tiến thẳng lên giường hoàn toàn khác nhau.

Các nghệ linh biểu diễn có cũng chính là giới thiệu mình, có người nhiệt tình nóng bỏng, có người cuồng nhiệt, có người lạnh như băng sương, thanh thuần đáng yêu, bộ dáng xấu hổ, thành thục quyến rũ … các lão bản thông qua các loại hình bất đồng mà bồi dưỡng các kỹ nghệ khác nhau như thế thì mới có thể làm cho khách nhân có cảm giác mới mẻ.

Xá tử yên hồng, loạn hoa tiệm dục mê nhân nhãn, bất luận là ai khi đã vào trong hồng phấn đại trận này cũng tán tẫn thiên kim.

Nhưng thanh niên chỉ sờ vuốt một chút trên người của nghệ linh rồi phe phẩy chiết phiến, cười ha ha nói:”Thật là vô ý quá, thiếu gia ta đã nhìn trúng một người, đó là Ny Khả.”

Ny Khả chính là sóng phách của Tử Vận Các, nhưng không phải kim bài nghệ linh. Tiêu chuẩn của Các nữ tử ở Tử Vận Các không phải là vóc người cùng dung mạo, bởi vì hầu như mỗi nghệ linh đều có dung mạo và vóc người thượng đẳng, mà chính là các nghệ linh có tài nghệ trác tuyệt mới chính là người được khách nhân quan tâm nhất.

Trong số nghệ linh có một người che miệng cười nói:”Lương Thiếu giam chỉ sợ người phải thất vọng rồi, Ny Khả hiện giờ đã có ước rồi!”

Có ước thật ra chính là tiếp khác, nhưng nói như thế thì có vẻ văn nhả hơn nhiều, cũng coi như là một điều đặc sắc của Tử Vận Các, các nghệ linh nghe được thanh niên chỉ danh Ny Khả thì thầm nghĩ vị công tử gia này cũng có sở thích riêng.

Thanh niên vừa nghe liền khẩn trương:”Là trường ước hay là đoản uớc?”

Đây cũng là thuật ngữ, trường ước chính là bao trọn nguyên đêm, mà đoản ước thường là vài giờ, nghệ linh thường bồi tiếp khách nhân uống rượu hoặc đạn xướng khiêu vũ rồi cuối cùng mới đến thời khắc xuân tiêu.

Chúng nữ nói:”Là đoản ước!”

Thanh niên nghe thế thì yên tâm:”không sao, ta có thể thong thả đợi!”

Trong đó một cô gái có thân hình đầy đặn khoảng 17 18 tuổi vận hồng y vốn là thuộc loại hào sảng, kéo lấy bả vai của thanh niên nói:”Lương thiếu gia, Ny Khả ít nhất còn phải đến hơn hai giờ mới có thời gian rãnh, cần gì phải chờ lâu như thế? Tử Vận Các của chúng ta không phải chỉ có mỗi mình nàng là mỹ nữ mà thôi!”

Vừa nói chuyện nàng vừa cố ý dùng hai cái ‘bánh bao’ của mình cọ xát vào trên vai của thiếu niên, nhiệt lực xuyên thấu qua y phục truyền đến cho thanh niên, kỳ thật ý tứ của nàng chính là:”Tử Vận Các của chúng ta không phải chỉ có mỗi mình nàng là ‘mỹ nữ bánh bao’ mà thôi!”

Được ăn đậu hủ miễn phí dĩ nhiên thanh niên sẽ không từ chối:”Uh, tên nàng là gì?”

Nữ hài vừa nghe xong liền vui mừng:”Lương thiếu gia, ta gọi là Kha Lạp!”

“Kha Lạp? Tên rất đẹp!” thanh niên vỗ một cái lên phong đồn của nàng, sau đó nói:”Nhưng ta từ xa đến, đêm nay nhất định phải nhìn thấy Ny Khả!”

Kha Lạp vô cùng thất vọng, nàng có thể rõ ràng đêm nay khó có thể mà tiếp vị công tử gia này rồi.

“Được rồi các mỹ nữ không nên như thế, sớm muộn gì cũng đến phiên các nàng mà, cầm lấy để mua y phục đi.”

Thanh niên lại xuất ra một đống thủy tinh tệ, phân cho các nghệ linh.

Mặc dù số tiền này so ra thì kém hơn so với việc tiếp khách, nhưng đây vốn là phần thưởng, không cần làm gì mà có thể có được vài thủy tinh tệ, các nghệ linh đầu tam hoa nộ phóng, đối với vị công tử gia hoang phí này có thêm chút hảo cảm, ‘chúng tính củng nguyệt’ thiếu niên đến phòng nghỉ của khách mà chờ.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau