VÔ SỈ ĐẠO TẶC

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Vô sỉ đạo tặc - Chương 106 - Chương 110

Quyển 8 - Chương 6: Mất khống chế

Sáng hôm sau, thành viên tổ A đã hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên, cũng đã đưa luôn mười ba khối tinh hạch cho huấn luyện viên.


Áo Bố Lý có điểm kinh ngạc, theo hắn dự tính. Phỏng chừng phải ba ngày mới có thể hoàn thành, không ngờ chỉ mất một nửa thời gian.


Mấy tên tiểu tử cùng với mĩ nữ này, năng lực thích ứng cũng thật là rất mạnh! Đương nhiên khẳng định là phải cố gắng rất nhiều, nỗ lực là không thể nói hết.


Lập tức Áo Bố Lý lại cho mọi người cái nhiệm vụ thứ hai, nhiệm vụ lần này là bắt một con ma thú tên là võng lượng. Khó khăn so với giết ma thú lấy tinh hạch còn khó khăn hơn nhiều.Mọi người hành động tổng cộng thất bại năm lần, hai lần là làm cho võng lượng chạy thoát, ba lần còn lại là quá tay đánh chết nó, cuối cùng lấy mộc hệ đấu khí của huynh muội Đoan Mộc Tích làm chủ công, những người khác phối hợp mới có thể hoàn thành. Mất hơn hai ngày mới hoàn thành.


Sau đó làm nhiệm vụ thứ ba, bốn, năm càng lúc càng nhiều nhiệm vụ.


Hỏa cùng kim thủy thổ ba thuộc tính thẳng ngao. Liệp sát thủy quái đáy hồ Khách Nạp Tư, khảo nghiệm tâm lý nữ sinh, năng lực đại chiến với rết. Cổ Diêu từng đụng với một đàn phong lãng với số lượng rất lớn. Chống đỡ phải dùng âm ba tiến hành công kích, đã đấu cùng người đá khổng lồ. Có lúc phải gặp kiến huyết phong hầu ngũ bộ xà kịch độc, hạ gục xà vương trong huyệt động của chúng …(nhiệm vụ thiên kì bách quái, đây cũng không phải huấn luyện viên cố ý làm khó dễ, chỉ có như vậy, học mới có thể thể ma luyện mọi phương diện được.Nhiệm vụ khó khăn cũng là dần dần tăng, địa điểm đã từ khu nguy hiểm cao phát triển đến khu cực độ nguy hiểm.


Sau khi lần lượt trải qua các nhiệm vụ, thành viên trong tổ phối hợp càng thêm ăn ý thuần thục, nửa tháng qua đi, bọn họ đã không còn ngây thơ như khi mới vào Ngả Trạch Lạp Tư, hoàn cảnh tàn khốc đã khiến cho họ thêm thành thục, không còn là thái điểu cái gì cũng kinh ngạc nữa.


Ví như lần nhiệm vú thứ mười hai đối tượng vốn là một đảm ngưu, một loại mà thú khí lực rất mạnh, khi nó xông lên, tựa như là xe tăng hoặc một đoàn xe lửa, khó có thể đỡ nổi. Cả Đoan Mộc Tích cùng Đoan Mộc Tình liên thủ thi Phong Cuồng Mạn Đằng, cùng với Tắc Tây Nhĩ thi triển Phong Chi Triền Nhiễu, cũng không vây khốn được nó, chỉ giãy một chút là bị đứt ra.


Trì hoãn thuật cùng trọng lực thuật của Athena cũng mất hiệu lực. Chúng đối với đảm ngưu mạnh mẽ này thật sự không đáng nói đến.Vô luận là vật lý công kích, ma pháp công kích, Tinh thần công kích, Kỳ thuật công kích, ám khí, Kiếm, Chùy, Thương, Độc, đảm ngưu đều có lực miễn dịch mạnh mẽ, hơn nữa huấn luyện viên yêu cầu là bắt sống, khó khăn thật sự là cực lớn.


Không có lựa chọn, mọi người chỉ có thể sử dụng chiến thuật hạ dẳng là tiêu hao. Mỗi người đều thi triển ra tất cả khả năng của mình. Luân phiên ra trận, từ buổi sáng chiến đến tối đêm, mọi người đều mỏi mệt không chịu nổi, đảm ngưu rút cục cũng đã giảm bớt khí lực.Trước khí trời tối, nhất định phải bắt lấy nó, nếu không cố gắng hôm nay tất cả đều uổng phí! Đây cũng là ý niệm trong đầu mọi người.


“Hách! Hách! Hách!” đảm ngưu mạo hiểm hống lên, mắt to như chuông đồng màu đỏ đậm. Nó tựa hồ đã ý thức được đây là một hồi chiến đấu về nghị lực. Nhân loại muốn bắt nó đã tập hợp lại, Vì vậy cố lấy dũng khí, hướng một góc vọt mạnh tới, bởi vì nó phát giác người kia sự chú ý có chút không tập trung.


Thân là cao đẳng ma thú, đảm ngưu mặc dù thô lỗ. Nhưng cũng không phải đồ đần.


“Cổ Diêu ( Lão Nhị ), cẩn thận!”


Những người khác cơ hồ là không hẹn mà cùng phát ra tiếng nhắc nhở, bởi vì bọn họ đã phát hiện Cổ Diêu tâm thần không chú ý.


Cổ Diêu như ở trong mộng mới tỉnh, đảm ngưu đã đi đến trước người. Chợt phát hiện đã không tránh được nữa.


Tuy răng lực lượng của nó trong chiến đấu đã giảm đi, nhưng vẫn không thể coi thường, hai cái sừng trên đầu xông tới. Bất kỳ lúc nào cũng có thể đem thân người đâm thủng hai lỗ.“A!” Đoan Mộc Tình la hoảng lên, nàng không nghĩ đến sẽ chứng kiến Cổ Diêu trong tình cảnh này.


Cổ Diêu vươn cánh tay, nắm tay hắn so sánh với đảm ngưu thì là rất nhỏ. nhưng mà kết quả thật không ai nghĩ tới,


“Rắc!” thanh âm gãy vỡ thanh thúy vang lên, đảm ngưu bay thẳng tắp ra sau hơn ba mươi thước, đầu của nó bị vỡ vụn, trán đổ sụp xuống, chết ngay tại chỗ.


Mà Cổ Diêu thì lại bình yên vô sự, lúc tiếp đảm ngưu chỉ lui có nửa bước nhỏ mà thôi.


Thân là đội trưởng Độc Cô Phượng là người đầu tiên nhảy đến bên người hắn, nhíu mày nói:”Cổ Diêu, ngươi làm sao vậy?”Cổ Diêu cúi đầu:”Thực xin lỗi, ta xuống tay hơi mạnh một chút.”


Độc Cô Phượng nhìn thấy đảm ngưu ở phía xa đã không còn tiếng động, thầm nghĩ không phải là hơi mạnh một chút, phải nói là mạnh tới cực điểm, càng làm nàng kinh ngạc. không phải là vì tinh thần Cổ Diêu, mà là lực lượng của hắn.Chỉ trong nửa tháng thực tập, vị thành viên này thực lực tiến bộ đạt tới mức làm cho nàng kinh hãi, cơ hồ mỗi ngày đều có biến hóa nghiêng trời lệch đất, nhất là bảy tám ngày nay càng rõ ràng hơn.Ví như hôm nay đi, mặc dù đảm ngưu mạnh mẽ đánh mãi cũng không có tác dụng gì, tuy cũng bị thương không nhẹ, nhưng đừng quên mỗi người cũng tiêu hao đến gần kiệt sức, cho dù là Hạ Hầu Cẩn, trạng thái hôm nay toàn lực cũng không thể một quyền giết chết nó, muốn giết nó cũng là một vấn đề, mà Cổ Diêu lại có thể làm được, còn là trong lúc tình huống tinh thần không chú ý.


Độc Cô Phượng nghiêm túc nói:”Cổ Diêu, ngươi phải tỉnh táo một chút. Nếu không sẽ xuất hiện tình huống giống ngày hôm qua, mặc dù lúc ấy không xảy ra chuyện gì nhưng nếu cứ như thế mãi thì sẽ có chuyện!”

“Vâng, đội trưởng!” Cổ Diêu cười khổ một chút.


Mấy ngày qua, mỗi đêm khi ngủ hắn đều nghe được thanh âm kêu gọi kia, chẳng biết đến từ nơi nào, tới ban ngày mặc dù biến mất, nhưng mà đầu óc đều bị ám ảnh bởi nó, không thể xua đi, giống như bị Quỷ ám vậy, vấn đề này quấy nhiễu Cổ Diêu, làm cho hắn ăn ngủ không yên, trạng thái tinh thần cực kỳ kém.


Còn có một vấn đề tất yếu khác, là sau khi không thể tự tiến hành tu luyện, thân thể tự hành hấp thu lực lượng tốc độ càng lúc càng nhanh, nhất là vài ngày gần đây đều làm hắn hoảng sợ, nếu nói năng lượng trước đây chảy vào là dòng suối nhỏ, vậy bây giờ phải nói là như dòng sông lớn, dũng mãnh tràn vào, đã mặc kệ người thừa nhận có nguyện ý hay không.


Hôm nay trong chiến đấu các thành viên khác trong tổ đã sử dụng hết toàn lực, nhưng là chính mình đây? Lực lượng bổ sung còn nhanh hơn tiêu hao nhiều, tăng lên so với trước khi chiến đấu.


Bây giờ Cổ Diêu đã rất nhanh tiếp cận trình độ của Hách Liên Kiếm khi đấu với hắn. Lực lượng mãnh liệt, sử dụng không cạn.


Nhưng vấn đề là loại lực lượng mới này bắt đầu không khống chế được!


Vừa rồi trong một kích đánh chết đảm ngưu, hắn không phải không nghĩ tới khống chế lực đạo. Mà là căn bản khống chế không được. Chúng nó tự thoát ly ý niệm chủ nhân, cuồng bạo đem bất cứ thứ gì hủy diệt! Đến nỗi làm các thành viên trong tổ phải uổng phí một ngày cố gắng, không có thể bắt sống đảm ngưu, nhiệm vụ lại phải tiến hành lần nữa.


Hách Liên Kiếm cũng không có trào phúng Cổ Diêu, nếu trong dĩ vãng bất cứ thành viên tổ phạm sai lầm này, hắn đều sẽ không bỏ qua cơ hội, giờ phút này Hách Liên Kiếm đáy lòng lại nghĩ giống như Độc Cô Phượng, so với sai lầm, lực lượng củaCổ Diêu càng làm hắn khiếp sợ hơn.


Đã gần đêm, huống hồ mọi người cũng đều thực sự mệt mỏi, hôm nay hành động chỉ đến đây thôi.


Không khí bữa tối rất hòa hợp, các thành viên tổ tụm năm tụm ba tụ cùng một chỗ vui vẻ đàm luận.Nhiệm vụ thực tập còn thành toàn hai chuyện tốt, Đoan Mộc Tích cùng Giang Nhã Tĩnh tựa hồ trong hợp tác như lửa gần rơm, một kẻ thiếu niên anh tuấn, một người xinh đẹp động lòng người, song phương hấp dẫn nhau, gần đây càng thêm thân thiết, người sáng suốt đều nhìn ra được quan hệ không đơn giản, còn thỉnh thoảng nhân tiện việc này giễu cợt hai người.


Một đôi khác là Độc Cô Phượng cùng Tạp La, xác thực chút, giờ nói còn không thể dùng ”đối với” đến hình dung, bởi vì cùng Đoan Mộc Tích, Giang Nhã Tĩnh tình chàng ý thiếp bất đồng, mọi người nhìn thấy, luôn là Tạp La vây quanh Độc Cô Phượng.Cũng may Tạp La trong nhiệm vụ cực kỳ hữu ích, biểu hiện xuất sắc, Độc Cô Phượng đối với tất nhiên là xem đến hắn, không giống khi bắt đầu không hề để ý tới.


Sau bữa cơm tối. Cổ Diêu vì mọi người làm các món ăn. Buổi tối, dã vị săn được đều là giao cho hắn xử lý.


“Ba!” xoay xoay con thỏ đang nướng trên đống lửa, bàn chải trong tay Cổ Diêu rơi xuống đất.


Tất cả mọi người cho là ngẫu nhiên rời tay, đều không để ý đến, chỉ có Đoan Mộc Tình chú ý tới, nàng đi đến bên người Cổ Diêu, thấp giọng ân cần hỏi:”Cổ Diêu đồng học không sao chứ?”“Không có việc gì.” Cổ Diêu nói chuyện thanh âm không đổi đem tay phải thu về bên cạnh thân.


“Thật vậy không?”
“Ha ha, không thấy trong nhiệm vụ hôm nay ta còn sanh long hoạt hổ sao? Uh, đến xem thịt nướng đi?” Cổ Diêu vừa nói giỡn vừa vòng vo để đổi chủ đề, cũng đem một đùi thỏ nộn thịt đưa vào trong miệng của nàng, ngăn Đoan Mộc Tình tiếp tục đặt câu hỏi.


Hôm nay, thất thủ cũng không ảnh hưởng đến tâm tình các thành viên trong tổ, nửa tháng thực tập nhiệm vụ qua chung quy thể mà nói đều thuận lợi, thu hoạch phong phú, các thành viên tổ đều đối với nhau càng ngày càng quen thuộc, bất cứ cái gì hai người tiến hành trao đổi cũng không kỳ quái, bởi vậy bọn họ đối với Cổ Diêu cùng Đoan Mộc Tình hai người cũng không chú ý, nên không biết có người ăn lén.


“Đúng vậy, Cổ Diêu đồng học quả thật là rất lợi hại, nếu không chúng ta đêm nay không có thịt bò ăn!” <@Con đảm ngưu – đảm là can đảm>


Nói chen vào là Đông Phương Lộ, mặc dù sau nửa tháng tiếp xúc, Đông Phương Lộ đối với Cổ Diêu có cái nhìn khác, nghĩ thấy lưu manh này không còn giống lần đầu gặp tại thư viện, tuy vậy đối với Đoan Mộc Tình cùng hắn lui tới. Đông Phương Lộ vẫn kiệt lực ngăn cản, bởi vì nàng nghĩ thấy vô luận như thế nào, Cổ Diêu đều không xứng với Đoan Mộc Tình.


Nhưng Cổ Diêu cũng không chủ động đi tìm Đoan Mộc Tình, đều là Đoan Mộc Tình tự cùng hắn nói chuyện phiếm, hơn nữa dùng từ ”trao đổi” này để danh chính ngôn thuận, nàng thực bất đắc dĩ, chỉ có thể tận lực lấy cớ đem Đoan Mộc Tình kéo lại.


Cổ Diêu sờ sờ cái mũi, nói:”Thực xin lỗi, Đông Phương Lộ, là ta sai, liên lụy đến mọi người.”


Đoan Mộc Tình thì sẳng giọng:”Lộ lộ, hắn đã không phải cố ý, ngươi không cần trách hắn.”


Đông Phương Lộ đáy lòng kỳ thật là không thèm để ý, chỉ là cùng Cổ Diêu đấu võ mồm tựa hồ đã thành thói quen của nàng, một ngày không nói vài câu chung quy nghĩ thấy không thoải mái.


“Được thôi, ta không nói là được. Tiểu tình đừng ăn nhiều thịt nướng như vậy, phải từ từ, còn nữa ở nơi này có chút không thoải mái, không bằng chúng ta đi bờ sông đi dạo, ngươi đi không?”Nói là thương lượng, nhưng Đông Phương Lộ hành động cũng không phải như vậy, nói xong liền đem Đoan Mộc Tình bên người Cổ Diêu kéo lại, mặc kệ nàng có kháng nghị hay không.


Lần này Cổ Diêu phải cảm tạ Đông Phương Lộ, hắn quả thật hy vọng Đoan Mộc Tình rời đi. Để tránh cho chính mình quẫn bách.


Tay phải của hắn, cái tay đánh chết đảm ngưu kia, đang phát run, vừa rồi không phải ngoài ý muốn. Cổ Diêu thậm chí cả một cái bàn chải nho nhỏ cũng không có thể cầm chắc.


Đến nửa đêm, Cổ Diêu lại bị tiếng kêu gọi không hiểu kia đánh thức, từ trong lều vải bò ra, hướng ra ngoài đi đến.


Bây giờ một trong hai người gác đêm là Hạ Hầu Cẩn, nhìn thấy Cổ Diêu lập tức hỏi:” Lão Nhị, ngươi muốn đi đâu?”“Đi giải quyết một chút!”


Trong lúc thực tập không thể so với tại Học viện, việc đó là được giải quyết bên ngoài.


“Vậy ngươi nhanh rồi về, đừng đi quá xa.”


“Ta biết rồi.”


Cổ Diêu trực tiếp đi thẳng bờ sông đến chỗ không ai có thể nhìn thấy. Cổ Diêu không tìm địa phương đi tiểu, ngón trỏ tay phải hắn vận khởi, sau đó bắn ra.


Một tia hắc tuyến theo đầu ngón tay bắn nhanh mà ra, trúng vào một viên đá nham thạch lớn trên bờ sông.


Không có thanh âm mãnh liệt bạo phá. Nhưng mà cái khối được xưng là thạch trung chi thạch, độ cứng rắn cùng sắt thép không kém bao nhiêu nham thạch lại như đậu hủ vô thanh vô tức xuất hiện một cái lỗ nhỏ, hắc tuyến theo một chỗ khác xuất ra.


Đây là một loại kỹ năng khác trong Thiên Ma Quyết - Thuấn Ngục Chỉ.


Cùng với nguyên tử liệt bạo quyền có nguyên lý không sai biệt lắm, Thuấn Ngục Chỉ đồng dạng là lợi dụng nguyên tử phản ứng. Tuy vậy hắn đem cả phản ứng ngưng tụ tại một nơi là đầu ngón tay, kính lực xuyên thấu mạnh cơ hồ có thể sánh bằng laser <@Kích quang>.


Chiêu này tính chất kỷ xảo phi thường ngặt nghèo, Cổ Diêu vẫn chưa từng có thể luyện thành, gần đây lực lượng bạo tăng mới có thể luyện thành.Đây là một loại chỉ pháp cực kỳ mạnh mẽ, nhưng Cổ Diêu lại không vì nguyên nhân nắm được tuyệt kỹ mạnh hơn mà cảm thấy vui sướng, bởi vì lại một lần nữa, hắn không có thể khống chế tốt lực lượng chính mình, như tối hôm nay đánh chết đảm ngưu cũng vậy.Thật vất vả mới đè nén xuống tay phải lại run rẩy trở lại, lực lượng rối loạn như ngựa bị thoát cương. Hai cánh tay tả xung hữu đột, không thể dùng ý niệm thao túng.


Một thứ gì đó, đã thoát khỏi quỹ đạo rồi.Cổ Diêu cảm thấy sợ hãi, hắn có dự cảm, không lâu trong tương lai. Sự tình đáng sợ sẽ phát sinh chính trên người mình.

Quyển 8 - Chương 7: Dạ ma bồn địa

Ban đêm tại Ngả Trạch Lạp Tư, trên bầu trời là bị một tầng sương mù mưa bụi lất phất bao phủ, thực dễ dàng làm cho người ta tức cảnh sinh tình trong lòng cảm thấy buồn chán, bởi vậy mới có tên bi thương chi địa.


Tuy vậy đêm nay lại là ngoại lệ, mưa bụi lất phất sương mù tán ra. Ánh trăng phát sáng chiếu xuống, từ phía chân trời. không chút keo kiệt đem quang hoa chiếu sáng cho bi thương chi địa.


Tại nơi khó có được ánh trăng chiếu xuống, một trận chiến kịch liệt đang diễn ra, là tại Ngả Trạch Lạp Tư – U Trứ. <@Chữ U trong nguyên bản tiếng hán của tác giả, cũng không hiểu là có nghĩa gì, tác giả dùng tiếng lóng nhiều quá, hên là nó chỉ là địa danh thui>Địa điểm chiến đấu là mảnh đất bằng phẳn tại trung tâm khu nguy hiểm cực độ. Bốn phía mảnh đất đã bị đàn ong quay quanh. Giữa mảnh đất là một khoản rộng bằng với sân của Tư Tháp Nhĩ Tư ở thánh vực, phiến đất chống này chính là chiến trường.Một bên chiến đấu là nhân loại, tự nhiên là các thành viên thực tập nhiệm vụ trong tổ A của thần thánh Học viện, mà đối địch với bọn họ là một loại ma thú hình thể giống kỳ lân, thân hình do đá tảng tổ hợp mà thành.Ma thú này có tên gọi dạ ma. Dạ ma chỉ vào buổi tối mới hoạt động, ban ngày nằm dưới đất, ban đêm thì chạy đến mặt đất đến hấp thụ tinh hoa của ánh trăng. Mà địa phương này lại chính là nơi chúng hoạt động.


Mặt đất tất cả đều là những tảng đá lớn, bằng phẳng không có bất cứ vật gì. Các thành viên chỉ có thể làm là quay lưng về núi tạo thành một vòng cung, đem thần quan Athena cùng ma pháp sư Tắc Tây Nhĩ bảo vệ ở giữa.


Các thành viên trong tổ đã sớm đọc tư liệu về dạ ma, ma thú thạch hệ, nhưng hấp thu nguyệt quang tinh hoa để bổ sung lực lượng.


Dạ ma tại Ngả Trạch Lạp Tư coi như là có tên hung mãnh, bất quá mấy ngày trước mọi người thực hiện nhiệm vụ bắt sống đảm ngưu còn mạnh hơn, cũng không biết kém bao nhiêu cấp độ, vấn đề là bọn chúng có ngoài số lượng đông đảo ra, còn có một số khó khăn khác khi đối phó với chúng.Một con dạ ma mở miệng lớn lao đến, ánh mắt chúng lóe lên như nguyệt quang, móng vuốt dài chừng một thước, trong miệng thạch nha lân cẩu, hình răng cưa, có chút khủng bố.


đương nhiên đối mặt nó là Hạ Hầu Cẩn thị sẽ không sợ hãi. Mơ hồ có tiếng sét. Quyền mạnh như sấm xuất ra, đem con dạ ma này tứ phân ngũ liệt, đá văng khắp nơi.


Vấn đề là, dạ ma bị nghiền nát, lại một lần tổ hợp lại, không bao lâu lại sanh long hoạt hổ.


Đây đúng là điểm làm cho các thành viên đau đầu một chút - tại địa phương có nhiều đá dạ ma có thể sống lại, một lần lại một lần sống lại!


Mà bãi đất này lại có rất nhiều đá lớn, hơn nữa Áo Bố Lý không cho phép thành viên tổ dẫn dụ dạ ma ra ngoài.


tuy vậy, mỗi lần sống lại dạ ma đều phải hao tổn lực lượng nhất định.cho nên, tại bãi đất chỉ có duy nhất một biện pháp để giải quyết chúng, đó là thông qua một lần lại một lần đả kích, tiêu hao tất cả lực lượng của nó.,cả lực lượng để sống lại đều tiêu hao hết, như vậy mới tính là chính thức tử vong.


Đây là một hồi lấy cứng đối cứng thuần túy. Cũng là khảo nghiệm nghị lực của học viên.


“***, Ngả Trạch Lạp Tư này một tháng cũng không có mấy lần ánh trăng chiếu xuống. Như thế nào hết lần này tới lần khác lại là lúc này hơn nữa còn là trăng tròn!” Hạ Hầu Cẩn oán giận hét, dạ ma hấp thu nguyệt quang tinh hoa bổ sung yêu lực, ánh trăng càng sáng, dạ ma khôi phục tốc độ càng nhanh, nhiệm vụ khó khăn càng lớn.


Tuy là Hạ Hầu Cẩn thần lực kinh người, giờ phút này cánh tay cũng có chút tê rần, dù sao dạ ma thân thể vốn là đá tảng, không phải là bong, một lần hai lần có thể làm bọn nó nổ nát hoàn hảo, vấn đề là bây giờ đã thành trăm ngàn lần.


Muốn hủy diệt chúng nó, thật sự là rất khó khăn, nếu chỉ là hai ba con, các thành viên chỉ một lần vây công hoàn hảo, vấn đề dạ ma là sống thành đàn. Tại một bãi đất ít nhất là có một trăm con, bị vây công ngược lại biến thành người của tổ A.


So với Hạ Hầu Cẩn, Giang nhã tĩnh còn thảm hại hơn, xung phong, công kích cùng phòng ngự đều là kỵ sĩ mạnh mẽ có hạng, bởi vậy nàng phải cùng Hạ Hầu Cẩn đứng ở trước mặt một đội ngũ dạ ma. Tại kinh nghiệm sau khi trùng kích từng đợt hổ khẩu có chút đau.


Sau khi liên tiếp đâm nát hai dạ ma. Giang nhã tĩnh rốt cuộc giữ không được trường mâu, bị lực phản chấn rời tay rơi xuống. Lăn trên mặt đất, mặt sau dạ ma thấy thế nắm chặt cơ hội theo sát tới, hướng giang nhã tĩnh điên cuồng lao tới.


Lúc này một đạo mạn đằng cực kỳ thô to giống như thanh giao xuất hải, từ dưới nền đất trong phút chốc xông ra, quấn lấy vài con dạ ma, ném chúng nó đến không trung, rồi rơi xuống. Tan thành nhiều mảnh nhỏ.


Một cây tiểu mạn đằng thì đem trường mâu cuộn tới, đưa tới trước mặt giang nhã tĩnh.


“Nhã tĩnh, ngươi tạm thời trước tiên lui sang bên, nơi này ta có ta!” nói chuyện là Đoan Mộc tích, mới vừa rồi mạn đằng thô kia từ mặt đất là trải qua thần mộc đấu khí điều khiển, kỹ năng mạnh mẻ của Đoan Mộc gia tộc.” Nộ Giao Xuất Thổ”.


Mói xong Đoan Mộc tích không liền đem giang nhã tĩnh kéo đến một bên, mà chính mình lại thay chỗ giang nhã tĩnh đứng ban đầu.Trước mặt giang nhã tĩnh, Đoan Mộc tích luôn luôn đều là người tao nhã lịch sự, ngẫu nhiên ngay lúc đó thể hiện ra một lần bá đạo cùng quan tâm, giang nhã tĩnh trong lòng ngọt ngào, nghe xong thuận theo hắn nói. Nàng bây giờ quả thật muốn nghỉ ngơi.


Đoan Mộc tích rất rõ ràng thực lực giang nhã tĩnh, dù là mộc hệ đệ tử không giống kỵ sĩ am hiểu trùng kích. Đoan Mộc tích sẽ lợi dụng kỷ xảo làm tốt công tác đạo phòng tuyến thứ nhất.


Đoan Mộc Tình cùng ca ca sử dụng kỹ năng giống nhau, chiêu này tại đối với dạ ma mà nói là hữu hiệu nhất.


Lang kỳ đã lợi dụng cao cấp kỹ năng của tuần thú sư ”Hợp Thể Thuật” cùng sủng thú của hắn hợp lại, cùng với thiểm điện điêu ba hợp một, cảnh này khiến hắn có thể tăng thực lực lên nhất định nhờ lực lượng hợp lại cùng với tốc độ của thiểm điện điêu. Miễn cưỡng nhưng ngay trước mắt cũng có tác dụng.


Cùng hai sủng thú hợp thể, đây chính là tuyệt kỹ của lang kỳ, sau khi sử dụng tối đa hai ngày sau không thể lại sử dụng hợp thể thuật, nếu không phải lần nhiệm vụ cuối cùng, khó khăn lớn thì sẽ không dùng tới.


Kiếm pháp của Độc Cô Phượng rất sắc bén, mặc dù không nóng không lạnh, nhưng chung quy giống như bào đinh giải ngưu, đem phần yếu ớt nhất của dạ ma là những khớp tay chém vụn, nên hao phí sức lực ít nhất. đương nhiên đây cũng là kỹ thuật khó khăn cao, các đốt ngón tay mặc dù là nhược điểm của dạ ma. Vấn đề muốn tại lúc nó di động tốc độ cao tìm được một chút khe hở, nếu không phải độc cô cửu kiếm hẳn là không thể được.
Còn có một người không sợ hao tổn lực lượng nữa đó chính là Cổ Diêu. Bởi vì hắn hấp thu lực lượng bổ sung tốc độ so với tiêu hao còn phải nhanh hơn nhiều, nhưng mà Cổ Diêu không dám quá độ sử dụng, thứ nhất là kỹ năng của thiên ma quyết rất dễ dàng mất khống chế.


Chiến sĩ ma lý kỳ không bằng Hạ Hầu Cẩn, Lang Kỳ sau khi hợp thể cậy mạnh, Cũng không bằng kỷ xảo của Đoan Mộc tích, Độc Cô Phượng, chỉ có thể dùng viên trảm ngạnh kháng dạ ma.


Tạp La trong chiến đấu hành động hoàn toàn chính là vai diễn ngụy ma pháp sư, không ngừng chế tạo ma kỹ đạo cụ, cùng Tắc Tây Nhĩ, Đông Phương Lộ cùng lấy hỏa lực cường đại che chở cho các thành viên bên ngoài.


Thần quan Athena đã không thoải mái, cơ hồ là không ngừng trị liệu cho các thành viên trong tổ, cấp Hạ Hầu Cẩn, ma lý kỳ tấn tiệp thuật, mỗi thành viên thì gia tăng hồi phục thuật, làm cho tốc độ khôi phục lực lượng của bọn họ nhanh hơn.


Hách Liên Kiếm rất cố gắng, mặc dù hắn có khi ảnh hưởng đoàn kết thành viên trong tổ, tuy vậy tại trong nhiệm vụ không thể lên án, Hách Liên Kiếm là người luôn chú ý đến sĩ diện. Phải biết rằng hắn luôn chỉ trách sai lầm của người khác, để tránh lạc tiếng người bính, châm chọc. Nên luôn xuất lực làm việc hiệu quả nhất.


Vô luận thanh danh xấu như thế nào, Hách Liên Kiếm thực lực là không thể nghi ngờ. Tại thần thánh Học viện sau một học kỳ, ảo thuật đã sơ bộ tiến vào cảnh tùy hư chi tiết, có thể mạnh mẽ thay đổi không gian, cũng chính là giống như lão vu bà trong lễ khai giảng thi triển ra.


Cầm chân quá nhiều dạ ma, vượt quá pạm vi khống chế, Hách Liên Kiếm sẽ dùng không gian chuyển di đem bộ phận dạ ma đưa ra xa, hữu hiệu giải quyết khốn cảnh của cả đội, chỉ là chiêu này tiêu hao khá lớn, không phải thời khắc tất yếu Hách Liên Kiếm sẽ không thi triển.


Đây là một hồi chiến đấu gian khổ, đối mặt mấy ma thú bất tử kì quái này. Mọi người nhiều ít đều bị bị thương, không được ma kỹ, đạo cụ, ám khí phụ trợ của những người bên trong cũng mệt mỏi, mồ hôi đầm đìa, tuy vậy thành viên tổ A tin tưởng nhất định sẽ thắng, đây là thông qua lần lượt làm nhiệm vụ tạo thành.


Tin tưởng cũng là một loại lực lượng, một người thiếu đi niềm tin, có thể chỉ có thể phát huy sáu bảy thành lực lượng. mà khi hắn có niềm tin, thì có thể phát huy mười thành, thậm chí mười hai thành vượt qua tiêu chuẩn.


Đàn dạ ma ánh mắt dần dần ảm đạm, không sáng bằng lúc mới bắt đầu, đây là bằng chứng nói nên sau mỗi lần sống lại thực lực của chúng giảm đi không ít, cùng lúc đó, một đám mây đen lớn thổi qua, ngăn ánh trăng lại. Mặt đất tối đi rất nhiều. Dạ ma thông qua ánh trăng bổ sung chậm lại.


Ngay cả trời cũng giúp mình, các thành viên tổ A tinh thần đại chấn, tăng mạnh công kích, lại qua nửa giờ, một con dạ ma bị nghiền nát không còn tổ hợp lại nữa, trở thành đống đá vụn không có sinh mệnh. Đôi mắt hoàn toàn mất đi ánh sáng, không còn một chút sự sống.


Lũ dạ ma khác cũng rất nhanh bị tiêu diệt, thoáng chốc chỉ còn hơn phân nửa, nhưng ánh mắt phần lớn cũng đều ảm đạm, khoảng cách tử vong đã không xa.


Mọi người dần dần tiêu hao hết sức lực, bất quá ánh sáng rạng đông đã ủng hộ thắng lợi của bọn họ, tự tin cũng trở thành suối nguồn sức mạnh.


Một con dạ ma hướng Đoan Mộc Tình phóng tới, nó đã là mạnh mẽ kết thúc, con mắt gần như không còn ánh sáng, chỉ cần chết thêm một lần, nó hẳn sẽ xong đời.


Lúc này Đoan Mộc Tình cũng không còn lực để sử dụng ”Nộ Giao Xuất Thổ” nên đem mân côi tiên chém ra.


Đây chỉ là một lần tái sử dụng công phòng ngự, không ai chú ý, nhưng việc ngoài ý muốn lại đột nhiên lại xảy ra.


Chẳng biết Đoan Mộc Tình có hay không đã rơi vào tình trạng kiệt sức, hoặc là con dạ ma kia hồi quang phản chiếu. dạ ma bắt được mân côi tiên, hơn nữa dùng sức kéo Đoan Mộc Tình kéo đến xa xa, thoát ly khỏi tiểu đội.Lũ dạ ma khác thấy vậy liền bỏ qua mọi người, hướng Đoan Mộc Tình đơn độc ở giữa sân phóng tới, các thành viên tuy nhiều, nhưng ngay lúc đó trên mặt đất nàng lại bị cô lập không ai có thể giúp, bị đàn dạ ma vây quanh tại trung tâm.


Nhìn tình trạng của nằng lúc này chắc chắn là không thể đối phó với đàn dạ ma.
Sự tình đột nhiên xuất hiện, các thành viên còn chưa kịp phản ứng, thấy thế kinh hãi. Đoan Mộc tích là người đầu tiên lao ra.


Muốn lao tới, loại hành vi lỗ mãng này là tuyệt đối không cho phép, tuy vậy quy củ cũng chỉ là chết, tùy thời khắc cũng phải tùy cơ ứng biến, hơn nữa bây giờ dạ ma chỉ còn sót lại hơi tàn, cho dù là đơn đả độc đấu không cần phòng ngự. cũng không có vấn đề gì. Cấp bách bây giờ là lập tức cứu Đoan Mộc Tình.


Vì vậy Độc Cô Phượng quyết định thật nhanh đã bỏ qua phương vị phòng thủ, nhân kiếm hợp một, hóa thành một thanh cự kiếm. Kích bắn về phía đàn dạ ma, trong chiến đấu dựa vào độc cô cửu kiếm tiêu hao sức lực ít nhất, nên giờ vẫn còn có thể sử dụng chiêu thức mạnh mẽ.


Những người khác đều sử dụng viễn trình kỹ năng, hy vọng có thể quấy nhiễu hành động của dạ ma, tận lực cấp cho Đoan Mộc Tình một chút trợ giúp.


Đáng tiếc dạ ma hoàn toàn không nhìn công kích của bọn người Đoan Mộc Tích phía sau, trong mắt chỉ còn lại có Đoan Mộc Tình, phô thiên cái địa chạy trốn đi, con mắt lại phát ra bạch quang chói mắt, trong nháy mắt khôi phục tới trạng thái tốt nhất, đây là một kích cuối cùng trước khi chết, chúng nó phải kéo theo một nhân loại chết chung, trên đường xuống địa ngục còn có người làm bạn.


Cả nhân kiếm hợp một của Độc Cô Phượng cũng không thể kịp thời lao đến, dù là có thể xử lý vài con dạ ma, vì vậy Đoan Mộc Tình trước mắt thực có thể gặp bất hạnh.


“Tiểu Tình!” Đông Phương Lộ cùng Đoan Mộc Tích thấy thế rất nóng vội, nhưng chỉ có thể trơ mắt nhìn thấy nàng đơn độc chiến đấu giữa đàn dạ ma.


Nhưng vào lúc này, một đạo nhân ảnh cực kỳ nhanh lướt qua Độc Cô Phượng, tiến vào trong đàn dạ ma, đem Đoan Mộc Tình trên mặt đất ôm lấy.Dạ ma cũng đồng thời hình thành vòn vây bốn phương tám hướng, không chỗ nào không có, đến cả Độc Cô Phượng, cũng tìm không thấy sơ hở, hai người trong vòng vây, chỉ sợ là lành ít dữ nhiều.Độc Cô Phượng đương nhiên hy vọng phán đoán chính mình sai lầm, nhưng đáng tiếc nàng đối với ánh mắt chính mình rất tự tin, cho dù đổi thành nàng. Nhiều dạ ma như vậy, cuối cùng trong một kích cũng khó có thể may mắn thoát khỏi, càng không cần nói Đoan Mộc Tình.


Người liều chết phóng vào giữa đàn dạ ma phóng ra một đạo hắc tuyến, uy lực cực kỳ mạnh mẽ, trong nháy mắt liên tiếp đánh nát ba con dạ ma đang ở trạng thái tốt nhất.


Vòng vây trong phút chốc xuất hiện một khe hở, khe hở này rất nhỏ, tuy vậy bóng đen chân đạp theo tiết tấu cổ quái, nói không ra tên của bộ pháp. Giống như quỷ mỵ an toàn lướt qua một con dạ ma, cuối cùng như kỳ tích chạy thoát ra.


Cả Độc Cô Phượng cũng chỉ là nghĩ thấy loại bộ pháp này huyền diệu tới cực điểm, nhưng nói không ra huyền diệu ở điểm nào, lại càng không biết người sử dụng là như thế nào làm được.Đàn dạ ma sau khi mất đi mục tiêu, công kích cuối cùng đã thất bại, con mắt phút chốc hoàn toàn ảm đạm, Độc Cô Phượng nhân kiếm hợp nhất trùng kích. Nhất thời làm cho hơn mười con biến thành đá vụn không thế hồi phục. Đoan Mộc Tích phía sau đuổi kịp đem đám còn sống nhất nhất xử lý.Sau đó ánh mắt bọn họ, kể cả ánh mắt các thành viên khác đều không hẹn mà cùng quay đầu nhìn người đã ôm Đoan mộc tình chạy thoát trong hoàn cảnh ngàn cân treo sợi tóc, khó nén kinh ngạc trong lòng.


Người này đương nhiên là Cổ Diêu, nhìn thấy Đoan Mộc Tình thân trong hiểm cảnh, hắn không hề có gì cố kỵ, xông vào giữa đang dạ ma, dùng Thuấn Ngục Chỉ cùng với Quỷ Bộ vừa mới lĩnh ngộ không lâu phối hợp, tạo ra cơ hội cứu Đoan Mộc Tình.


Tháng trước sau khi phối hợp, tất cả mọi người biết Cổ Diêu khinh công rất cao siêu, nhưng cũng không nghĩ tới cao siêu như vậy, nhất là bộ pháp sử dụng cuối cùng, thật sự là tuyệt diệu khôn tả.


Đầu tiên là mấy hôm trước một quyền đánh gục đảm ngưu. Sau đó bây giờ lại thi triển ra hắc tuyến kia lực xuyên thấu rất mạnh, cùng với bộ pháp quỷ thần khó lường, học viên này trên người ẩn chứa rất nhiều bí ẩn.Cả Hạ Hầu Cẩn cùng Tạp La đều nhìn Cổ Diêu từ trên xuống dưới nghĩ thấy tựa hồ cần một lần nữa nhận thức lại hắn.

Buông Đoan Mộc Tình ra, Cổ Diêu hít một hơi thật sâu đi đến một bên, tận lực áp chế đấu khí đang chạy loạn trong cơ thể mình.


Đoan Mộc Tích hai mắt nhịn không được nhìn Cổ Diêu, sau đó bước nhanh đi đến bên Đoan Mộc Tình ân cần nói:”Tiểu tình, không bị thương chứ?”


Đoan Mộc Tình gật gật đầu:”Không có việc gì, ca ca.”Mặc dù xảy ra chút việc ngoài ý muốn, tuy vậy nhiệm vụ cuối cùng hữu kinh vô hiểm hoàn thành, mọi người thu thập tàn cuộc, tìm tất cả con mắt dạ ma nơi sân trong nhặt lên, mấy con mắt cái này là thạch tinh ngưng tụ mà thành, đồng thời cũng là dạ ma tinh hạch. Là vật phẩm nhiệm vụ.


Hành trình tại Ngả Trạch Lạp Tư kéo dài một tháng, đến tận bây giờ mới hoành thành, tất cả nhiệm vụ thành công trọn vẹn, ngày mai có thể trở lại Học viện hưởng thụ mười ngày nghỉ.


Cả người thoải mái, các thành viên trong tổ sâu sắc cảm giác được thu hoạch, vô cùng vui vẻ trở về căn cứ. Hạ Hầu Cẩn, Ma lý tư kỳ thậm chí còn ca hát, hai người đều là vịt đực, ngữ âm phối hợp không tốt, tuy vậy tất cả mọi người nghe được cũng cực kỳ sung sướng, thoải mái cười rộ lên, thời điểm này tâm tình rất tốt, sự tình gì tựa hồ cũng đều là tốt đẹp.


Cổ Diêu đi ở cuối đội ngũ, hắn không nghĩ làm cho bất luận kẻ nào thấy tay mình đang phát run, nhiệm vụ đã xong, tâm tình hắn lại phi thường trầm trọng, bởi vì hắn vẫn bị vây khốn trong mấu chốt không tìm được cách giải quyết, vấn đề lại càng trầm trọng hơn.


Đoan Mộc Tình lén lút thả chậm cước bộ, rơi xuống phía sau, Đông Phương Lộ trong mắt nhìn thấy nhưng lần này không có ngăn cản, dù sao Cổ Diêu vừa mới cứu Đoan Mộc Tình, nàng cho dù đi nói lời cám ơn một tiếng cũng là nên làm.


Cuối cùng Đoan Mộc Tình cùng Cổ Diêu sóng vai mà đi, sau đó nàng nói ra một câu làm cho Cổ Diêu đấu khí thật vất vả mới dần dần bình tĩnh trở lại thiếu chút nữa lại chạy lung tung trở lại.


“Ta biết là ngươi, tuyệt đối không sai! Nửa đêm nay, ta sẽ ở cánh rừng phía đông Bi Thương Chi Thạch phụ cận Khải Lập trấn chờ ngươi. Gặp được mới thôi, không thấy không về!”

Quyển 8 - Chương 8: Xung đột trong tửu quán

"Các học viên tổ A, chúc mừng. Đối mặt gian nan lần lượt khiêu chiến, lần lượt vượt qua chướng ngại trong lòng, thuận lợi hoàn thành toàn bộ nhiệm vụ thực tập, thậm chí ngay cả nhiệm vụ dự lưu “Dạ Ma Bồn Địa” cũng thành công, ta thật cảm thấy hãnh diện vì các người. Học viện cũng cảm thấy hãnh diện vì các người!"

Huấn luyện viên trước đã dự toán một số nhiệm vụ, nhưng có thể hay không toàn bộ hoàn thành lại là vấn đề, bởi vì thực tập nhiệm vụ thời gian quy định là một tháng. Rất nhiều tổ thực tập bình thường chỉ có thể hoàn thành một nửa. Nếu tiến độ nhiệm vụ vượt qua dự tính. Vậy huấn luyện viên sẽ cho tổ đó làm nhiệm vụ dự lưu từ trước.

Nếu ngay cả nhiệm vụ dự lưu cũng có thể làm xong, Điểm tài năng ở trong thực tập sẽ được cộng thêm.

Nghe huấn luyện viên chúc mừng. Hào tình trong lòng mọi người dâng lên.

Toàn bộ nhiệm vụ kể cả nhiệm vụ dự lưu. Tất cả đều không có sai quá, đây là thành tựu không thể tin nổi a! Ngay cả huấn luyện viên nghiêm khắc nhất, cũng không thể nói gì hơn.

Mà Cổ Diêu lại đang thất thần suy nghĩ, lời nói của Đoan Mộc Tình vẫn quanh quẩn bên tai.

"Ta biết là ngươi, tuyệt đối không sai! Đêm nay. Ta sẽ ở Khải Lập trấn khu rừng phía đông phụ Cận Bi Thương Chi Thạch chờ ngươi, chờ ngươi tới mới thôi. Không thấy không rời!"

Đoan Mộc Tình, đã nhận ra mình? Hoặc là vừa rồi, chỉ là một lần thử?

Nếu nhận ra rồi mà nói, vậy nàng tại sao không nói ra, nàng không phải hận mình đến tận xương tủy sao?

Đêm nay ước định, sẽ có sự tình gì phát sinh?

Loại bỏ đi cảm giác bất an của mình. Rời khỏi đại bản doanh. Trở lại Khải Lập trấn bên ngoài Ngả Trạch Lạp Tư.

Thời gian đã không còn sớm. Học viên sau một tháng thực tập cũng đã mệt mỏi. Đêm nay cũng không vội vàng trở về học viện.

Chấm dứt cuộc sống ăn gió nằm sương. Rốt cục lại có thể tại phòng ấm giường lớn thoải mái hưởng thụ.

Vài đội khác cũng lấy Ngả Trạch Lạp Tư làm đại bản doanh cũng đã trở về. Hai trăm người cơ hồ bao hết tất cả các lữ quán tại Khải Lập trấn, đương nhiên còn phải rộng một chút, tượng tự như túc xá học viện mấy người ở một phòng.

Sau lúc ăn xong cơm chiều, sau khi trở về phòng tắm rửa. Đã là mười giờ. Cổ Diêu nằm ở trên giường. Hai tay ôm đầu suy nghĩ về một vấn đề.

Có nên hay không đi gặp Đoan Mộc Tình đây?

Dứt khoát quên đi, nhưng Đoan Mộc Tình nói không gặp thì sẽ không về. Không thể để nàng cứ đợi đến sáng được?

Hay nhờ Giang Nhã Tĩnh hoặc Athena chuyển lời tới nàng. Nói là chính mình có việc, ân, như thế có vẻ không hay, sau trở lại học viện. Nàng còn có thể lại muốn gặp, hơn nữa chuyện này sớm muộn cũng phải giải quyết.

Nghĩ tới nghĩ lui, Cổ Diêu có điểm đau đầu. Còn có không đến ba giờ, thời gian ước định sẽ tới. Trước đó phải đưa ra quyết định.

"Lão Nhị, suy nghĩ cái gì vậy?" Hạ Hầu Cẩn đã đi tới.

Cổ Diêu từ trong trầm tư phục hồi tinh thần lại: "Không có gì."

Hạ Hầu Cẩn vỗ vai hắn: "Ha ha, tiểu tử, trong nhiệm vụ biểu hiện không tồi, đúng rồi, ngay cả ta cũng lấy làm kinh hãi!"

Cổ Diêu cười khổ không nói gì, hắn bây giờ vì cái loại lực lượng này phát sầu đây.

"Tốt lắm, sớm một chút ngủ đi. Sáng mai trở về học viện rồi."

Hạ Hầu Cẩn đi rồi, Cổ Diêu lại trằn trọc, như thế nào cũng không ngủ được, ngọn nến trên bàn vẫn cháy âm ỉ. Thời gian từng phút từng giây trôi qua. Đảo mắt đã mười một giờ.

Đi, Hay là không đi?

Cổ Diêu từ trong lòng móc ra một đồng kim tệ. Tùy trời quyết định đi, mặt trước thì phó ước.Ném đồng xu lên trời. Sau đó bắt lấy. Là mặt trước.

Một lần không chính xác, hay là ném ba lần.

Khi Cổ Diêu muốn ném lại đồng xu lên trời. Phòng bên cạnh bỗng vang lên tiếng hét phẫn nộ.

Người ở Ngả Trạch Lạp Tư rất tuân thủ quy củ nơi này. Bình thường nước sông không phạm nước giếng, rất ít có xung đột phát sinh, cho nên Cổ Diêu cảm thấy rất ngạc nhiên.

Sau đó hắn rất nhanh phát hiện,

Tiếng hét phẫn nộ đó

Như là của Hách Liên Kiếm.

Sau một tháng hoạt động cùng nhau, Cổ Diêu đối với thanh âm của hắn, tương đối quen thuộc.

"Kháo, người nào đã trễ thế này rồi mà còn hô hoán ầm mĩ?" Hạ Hầu Cẩn cũng bị bừng tỉnh. Lầm bầm vài câu rồi đột nhiên nói: "Di. Đay không phải Hách Liên Kiếm sao. Phát sinh chuyện gì vậy?"

Trước khi trở lại học viện, bọn họ coi như là cùng tổ, làm phó đội trường. Có trách nhiệm đối với tất cả hành vi của tổ viên. Kể cả phụ trách an nguy. Vì vậy Hạ Hầu Cẩn mặc vội quần áo – đi ra cửa. Cổ Diêu suy nghĩ rồi cũng chạy theo sau.

Tạp La cũng từ phòng chạy đến. Bởi vì gặp vấn đề như vậy. Làm đội trường Độc Cô Phượng khẳng định cũng ra mặt.

Đi tới tửu quán. Nơi này đang rất đông người. Kể cả rất nhiều học viên bị tiếng hét làm tỉnh lại. Cùng với những học viên còn có dong binh. Tự do vũ giả cùng mạo hiểm giả.

Tại Ngả Trạch Lạp Tư sinh sống có rất nhiều loại người, gặp gỡ loại sự tình này đều sẽ không nhúng tay, đó là ngu xuẩn tự tìm phiền toái. Bọn họ chỉ đứng từ xa tạo thành khoảng cách với đương sự, để tránh bị đạn lạc đồng thời cũng khoanh tay đứng xem náo nhiệt.

Như vậy, trung gian, ở giữa mở ra một địa phương nhỏ, hai bên xung đột liếc mắt liền sáng tỏ.

Trong đó một người đúng là Hách Liên Kiếm. Hắn miệng đầy hơi rượu, trong mắt tất cả đều là tơ máu, bên cạnh là hai vị công tử xú danh của học viện.

Mà xung đột với họ lại chỉ là một người. Một người rất quái dị, khí trời vốn rất nóng, nhưng hắn lại mặc một kiện y phục màu đen dựng cổ toàn thân phát ra hàn khí.Quái nhân tay đang cầm một chén bồ đào tửu, thản nhiên thưởng thức. Động tác cực kỳ ưu nhã. Đối mặt với bọn người Hách Liên Kiếm. Hắn tựa hồ căn bản không có để mắt tới.

Tổ A hoàn thành nhiệm vụ phi thường thuận lợi. Nhưng Hách Liên Kiếm lại thấy rất khó chịu, ở trong đoàn đội, hắn cảm thấy chính mình không được coi trọng, lại thấy mội thành viên trong đội không vừa mắt, tử địch Hạ Hầu Cẩn thì lại thành phó đội trưởng. Phải nhẫn nại nghe hắn chỉ huy, lại càng cảm thấy buồn bực.

Trong lúc làm nhiệm vụ Hách Liên Kiếm không dám lỗ mãng.

Theo quy củ nghe lời, hắn là một người muốn giữ mặt mũi, nếu có vấn đề gì, bị huấn luyện viên đuổi khỏi tổ A. Vậy chẳng phải mất hết mặt mũi sao.

Nén nhịn cho tới hôm nay, sau khi hoàn thành nhiệm vụ, Hách Liên Kiếm rút cục không nhịn được nữa rủ hai tên bằng hữu đi dạo. Đến tửu quán để phát tiết.

Tửu quán này có một nữ bồi bàn không tệ, mặc dù còn kém Hách Đế cùng các nữ tử khác trong học viện. Bất quá tạm thời có thể giải quyết vấn đề, dù sao hắn cả tháng nay cũng không điên cuồng qua. Đối với hắn quả là cực hình.

Hách Liên Kiếm khuôn mặt lại có chút mị lực. Nữ tử kia tham luyến vẻ anh tuấn của hắn, cũng có vài phần ý tứ.

Bất quá ngay lúc hắn sắp sửa ra tay, người áo đen kia lại ngang nhiên hoành đao đoạt ái. Hắn là trung niên nhân có mị lực thành thục. Điềm ngôn mật ngữ, cười đùa với cô bồi bàn cực kì vui vẻ, ngược lại cự tuyệt yêu cầu của Hách Liên Kiếm.

Hách Liên Kiếm vốn đang đầy bụng tức giận. Chỉ cảm thấy gần đây mọi chuyện không tốt, lại có hơi rượu kích thích rút cuộc phát tác. Ném bay cái bàn tại chỗ, quát mắng người áo đen. Muốn dùng ảo thuật để giáo huấn đối phương, không nghĩ tới người kia lại không trúng chiêu. Cũng không biết có phải Hách Liên Kiếm uống say tinh thần lực suy giảm hay không.

Mọi người trong tửu quán cũng hăng hái nhìn hai người. Bọn họ nhận ra Hách Liên Kiếm là học viên của thần thánh học viện tham gia thực tập. Mà người áo đen kia đối với Ngả Trạch Lạp Tư này là người mới đến.

Độc Cô Phượng, Đông Phương Lộ. Đoan Mộc Tình đã đến, toàn bộ thành viên tổ A đã có mặt đầy đủ, còn có cả thành viên các tổ khác, Cổ Diêu còn phát hiện ra Hàn Đan.

Áo Bố Lý nghe thấy cũng chạy tới, vội vã còn mang theo cả kiếm. Sắc mặt xanh mét nói:”Trước khi rời Ngả Trạch Lạp Tư, ai cũng phải làm theo kỷ luật quản thúc. Một điều trong đó, tuyệt không cho phép uống rượu, càng không cho phép tự động làm loạn! Hách Liên Kiếm, điểm thực tập của ngươi sẽ giảm đi hai mươi điểm, ngoài ra ta sẽ báo lên viện trưởng, để bên trên xử lý.”

Hắn đã sớm đối với cái tên không nghe khuyên bảo, cuồng vọng tự cao tự đại này có thành kiến. Nhưng thấy hắn trong lúc làm nhiệm vụ cũng quy củ mới miễn cưỡng tiếp nhận. Nào ngờ đến ngày cuối cùng lại xảy ra chuyện.

Hách Liên Kiếm không cãi, hắn chung quy không cũng vì tranh phụ nữ mà cùng đối phương xung đột, hung hăng quay lại trừng mắt nhìn người áo đen một cái, cũng không quay đầu lại, rời khỏi tửu quán.

Khó trách Ngả Trạch Lạp tư luôn có điểm náo nhiệt phát sinh. Mạo hiểm giả thấy sự tình cứ như vậy kết thúc, cảm thấy vô cùng thất vọng.

Áo Bố Lý đi tới bên người áo đen nói:”Thật vô ý. Ta không biết kỹ học viên của mình. Tại đây xin lỗi mong ngài bỏ qua!”

Nam tử này trên người có loại cảm giác yêu dị nói không lên lời, loại khí tức yêu dị này không hiểu sao làm Áo bố lý rất khó chịu, Hách Liên Kiếm. Sợ rằng đã đắc tội với người không nên đắc tội.

“Không sao” người áo đen thản nhiên nói, ngửa đầu đem rượu nhỏ lên miệng. Sau đó đứng dậy, chậm rãi ra khỏi tửu quán.

Lúc đi ngang qua Đoan Mộc Tình, Đông Phương Lộ, hắn cố ý nhìn ngắm một cái.

Trong ánh mắt không phải là thưởng thức cái đẹp. Cũng không phải uy hiếp, mà là ánh mắt khao khát khi nhìn thấy thức ăn, ánh mắt này làm chúng nữ không rét mà run, có cảm giác dựng tóc gáy, khi người áo đen ra khỏi tửu quán, không có hoàn toàn tiêu tan.

Tại đêm cuối cùng thực tập nhiệm vụ, vốn tưởng rằng là một đêm yên tĩnh. Nhưng có chút việc không tầm thường sắp xảy ra …

======================

Chuyện gì sẽ xảy ra, có ảnh hưởng gì đến tương lai của Cổ Diêu ...

Mời mọi người đón xem các chương tiếp theo của Vô Sỉ Đạo Tặc

Quyển 8 - Chương 9: Hấp huyết

Đoan Mộc Tình cũng ở trong đám người, Cổ Diêu vốn định nói với nàng một tiếng, ước định đêm nay nên bỏ đi.

Xem bộ dáng, Đoan Mộc Tình tựa hồ đã biết mình chính là đạo tặc cưỡng gian nàng rồi. Cho dù không muốn vạch trần. Nhưng Cổ Diêu vẫn chưa chuẩn bị tâm lý đối mặt với nàng.

Song khổ nổi đông phương lộ. Độc cô phượng bọn họ lại đang bên cạnh nàng, cũng là không tốt để nói chuyện.

Sau phong ba trong tửu quán, tất cả các học viên đều giải tán. Bởi vì Cổ Diêu đêm nay cứu Đoan Mộc Tình, thái độ đông phương lộ rõ ràng chuyển biến tốt hơn. Đi qua bên người hắn thì gật gật đầu. Mà Đoan Mộc Tình nháy mắt. Ý nhắc nhở Cổ Diêu đừng quên ước hẹn đêm nay.

Từ sau khi sự tình phát sinh thái độ Đoan Mộc Tình rất kỳ quái. Theo lý nàng nên phẫn nộ mới đúng, nhưng sự tình lại hoàn toàn khác, ngoại trừ lộ vẻ thần bí ở ngoài. Nàng tựa như chuyện gì chưa từng phát sinh qua vậy.

Vốn là vì được cứu mà cảm ân, nàng mới không có truy cứu oán cừu lúc trước sao? Hình như nói không đúng. Đoan Mộc Tình là nữ nhân. Trinh tiết so với bất kỳ thứ gì đều quan trọng hơn.

Một cái ý niệm trong đầu Cổ Diêu bắt đầu xuất hiện. Chẳng lẻ nàng thích mình?

Không có khả năng! Lý do này quá hoang đường. Nàng là bị cưỡng gian. Không phải là cam tâm tình nguyện, mặc dù cũng không phải như sư phụ sư mẫu. Nhưng Ngả Mã cũng không phải là xuất thân danh môn đại tộc. Hơn nữa nàng cùng sư phó trong lúc đó trải qua sóng gió hơn mười năm, rồi hai người đều năm sáu mươi mới đoàn viên.

Cùng Ngả Mã xuất thân bất đồng, Đoan Mộc Tình là tiểu công chúa, trong mắt nàng vị hôn phu lý tưởng nên là thanh niên cùng xuất thân danh gia vọng tộc. Là thiếu niên anh tuấn, mà tuyệt không phải một tên đạo tặc.

Nghĩ vậy Cổ Diêu có chút tiết khí. Như vậy còn lại chỉ có một. Đoan Mộc Tình không hoàn toàn xác định là mình chính là đạo tặc kia, dù sao không có lộ ra mã giáp. Sợ rằng nàng thuần túy bằng cảm giác nghĩ ra, cho nên phải để cho chính miệng mình chứng thật.

Bây giờ nàng xem có vẻ lơ đểnh. Thậm chí thái độ rất tốt. Có Trời mới biết sau khi thừa nhận có thể hay không lập tức trở mặt. Đến lúc đó thân bại danh liệt, đại ca Hạ Hầu Cẩn huy quyền đánh tới, tại trước thần thánh học viện động thủ, tựu lạc hoang chạy trối chết, đến lúc đó ngay cả Hàn Đan. Mọi người đều sẽ nói: "Nhìn xem. Cái cô gái xinh đẹp kia, có tên ca ca ghê tởm phạm tội cưỡng gian!"

Ý niệm đó đến làm Cổ Diêu mồ hôi lạnh ứa ra. Dọc theo trán rơi xuống. Không được, tuyệt không thể để cho chuyện đáng sợ như vậy phát sinh.

"Cổ Diêu ca ca. Ca suy nghĩ cái gì vậy?"

Sau khi các học viên khác rời đi Hàn Đan cũng phát hiện Cổ Diêu. Chẳng biết khi nào đi tới bên người hắn.

"Úc, không có gì." Cổ Diêu suy nghĩ một chút nói: "Đan Đan. Chúng ta đi ra ngoài đi dạo đi. Đêm nay ta không có buồn ngủ."

"Tốt quá!" Hàn Đan vô cùng hoan hỉ gật đầu.

Cổ Diêu trong lòng đã xác định chủ ý. Nếu cùng Hàn Đan cùng đi phó ước mà nói. Vậy Đoan Mộc Tình có hỏi bất cứ cái gì. Nhưng không thể để cho nàng được như mong đợi. Cứ để cho Hàn Đan nói chuyện cùng nàng chút cho quên đi.

"Trong Ngả Trạch Lạp Tư quái vật thật là nhiều. Cổ Diêu ca ca. Muội nghe huấn luyện viên nói tổ các người ngay cả nhiệm vụ dự lưu cũng hoàn thành mà. Thật lợi hại. Tổ của muội còn hai cái nhiệm vụ không thể hoàn thành. Bất quá huấn luyện viên nói là không tệ rồi!"

Dọc theo đường đi Hàn Đan chi chi tra tra nói, tựa như chim nhỏ mới ra khỏi lồng. Kéo cánh tay Cổ Diêu nói này nói kia, hăng hái rất cao.

Cổ Diêu cười nói: "Phải không? Đan Đan trong nhiệm vụ biểu hiện hẳn không tồi?"

"Hoàn hảo. Ít nhất không có làm vướng chân mọi người. Muội từ trong nhiệm vụ học được rất nhiều mà. Mặc dù lúc tới bên trong còn có điểm sợ hãi."

Trò chuyện liên tục, không lâu đã đến mười hai giờ. Khoảng cách đến thời gian cùng Đoan Mộc Tình hẹn đã không còn xa, Vì vậy Cổ Diêu kéo Hàn Đan, hướng rừng cây phía đông trấn đi tới.

Trong thực tập, chỉ có sau khi hoàn thành mỗi nhiệm vụ mới có thể phản hồi đại bản doanh. Sau đó không lâu, lại tiếp nhận nhiệm vụ mới rồi xuất phát, thực tập trong một tháng, Hàn Đan có thể cùng Cổ Diêu gặp mặt một lần, đến muộn không được. Bây giờ thời gian tuy muộn. Cổ Diêu cũng là chưa thấy mệt mỏi, hưng phấn tản bộ nói chuyện dưới ánh trăng.

Bất quá, thấy Cổ Diêu đi xa trấn dần, có chút nghi hoặc nói: "Cổ Diêu ca ca. Chúng ta đi bên kia làm gì vậy?"

Cổ Diêu nói dối: "Bên kia trong rừng cây có một khối Bi Thương Chi Thạch, tại ngả trạch lạp tư rất nổi danh. Chúng ta tới nơi này thực tập. Không đi xem cũng thấy đáng tiếc."

Hàn Đan vừa nghe tới liền có hứng thú: "Phải không? Bi Thương Chi Thạch, sẽ là cái dạng gì đây? Thật chờ mong!"

Rất nhanh hai người đã tới rừng cây phía đông trấn. Rừng cây không tính là lớn, cũng không nhỏ. Muốn tìm Bi Thương Chi Thạch rất dễ dàng. Có thể thông qua thanh âm để phân biệt phương hướng.

Sau khi tiến vào rừng cây. Là có thể nghe được tiếng nức nở của cô gái. Giống như cô gái đang khóc. Sự thật thì thanh âm phát ra không phải là của người. Mà là một khối nham thạch lớn. Mà tảng đá đó chính là Bi Thương Chi Thạch.

Bi Thương Chi Thạch tại Ngả Trạch Lạp Tư rất nổi danh. Truyền thuyết nói nó là thời thượng cổ có một cô gái chờ đợi hôn phu mà hóa thân thành. Vị hôn phu thủy chung không có trở về, cô gái hàng ngày chờ đợi rồi biến thành đá. <@Sao giống hòn vọng phu vậy nhỉ>

Mặc dù chỉ là truyền thuyết, nhưng mọi người đều không biết nguyên nhân tảng đá phát ra âm thanh, không thể nào giải thích, rất nhiều người đều cho rằng từ trường kì quái phụ cận Khải Lập trấn cùng khối đá này có liên quan.

Mặc kệ như thế nào, rất ít có người nguyện ý tiếp cận Bi Thương Chi Thạch. Nghe nói nó sẽ mang đến cho người ta bất hạnh. Lời này cũng là do truyền thuyết cô gái chờ chồng mà sinh ra, bất quá, người sống đã lâu tại Ngả Trạch Lạp Tư. Cùng đối với việc này không nghi ngờ.

Cho nên. Đoan Mộc Tình ước định gặp tại phụ cận bi thương chi thạch cũng là không sai, rất ít người xuất hiện tại đây.

Âm thanh nức nở ngày càng rõ ràng, điều này nói rằng khoảng cách đến Bi Thương Chi Thạch không còn xa. Cũng nhanh muốn đến gặp Đoan Mộc Tình. Cổ Diêu không hiểu sao bỗng thấy rất khẩn trương.

Đến lúc đó tốt nhất nàng cùng Hàn Đan nói chuyện, nếu là thật sự hỏi. Cũng kiên quyết phủ nhận. Không thể đem vận mệnh của mình cùng Hàn Đan ra đùa.

Hàn Đan tháy Cổ Diêu thoáng im lặng, sắc mặt cũng không quá tốt, ngạc nhiên nói: "Cổ Diêu ca ca, không thoải mái sao?"

Cổ Diêu vừa muốn trả lời, đột nhiên thanh âm thê lương vang lên phá tan bầu trời Khải Lập trấn, tiếp theo nghe được tiếng nữ tử kêu cứu.Sau đó Cổ Diêu phát hiện, phương hướng tiếng kêu chính là từ phía Bi Thương Chi Thạch.

Đoan Mộc Tình không phải cũng ở nơi đó sao. Tới cùng xảy ra chuyện gì rồi?

Nghĩ vậy Cổ Diêu rất lo lắng, vội vã nói với Hàn Đan: "Đan Đan, muội trước tiên đợi ở chỗ này!"

Nói xong triển khai Tiêu Dao Du. Nhằm hướng tiếng kêu phát ra phóng tới.

Hàn Đan ở phía sau gấp đến độ kêu to: "Cổ Diêu ca ca ……"

Cổ Diêu chạy đến vùng phụ cận bị thương chi thạch, tình cảnh trước mắt làm hắn giật mình.

Vừa rồi phát ra âm thanh thê lương chính là Hách Liên Kiếm. Bất quá, lại quá mức thê lương. Thanh âm bị gió làm biến đổi, Cổ Diêu lúc ấy không thể nghe rõ.

Cổ Diêu kinh hãi không phải vì hách liên kiếm ở chỗ này, mà là tình trạng của hắn hôm nay.

Hách Liên Kiếm nằm trên mặt đất, hai mắt ngốc trệ. Tay chân vặn vẹo mất tự nhiên. Cánh bị bẻ gãy.

Lấy thực lực của Hách Liên Kiếm, cũng thảm bại như vậy. Cổ Diêu nhìn đến đối thủ của hắn. Hiển nhiên lại là quái nhân lúc trước ở trong tửu quán.

Quái khách đang bay tại không trung, tắm trong ánh trăng, có thể rõ ràng nhìn thấy sau lưng hắn một đôi cánh giống như cánh dơi, không ngừng phe phẩy. Vốn con ngươi đen thùi, lúc này trở nên đỏ bừng, tản ra quang mang tà ác.

Cổ Diêu hít vào một hơi lãnh khí. Người này. Đến cùng là người, hay là long vật?

Quái khách mở ra song chưởng, gắt gao ôm một nữ tử, cúi đầu vào cổ nàng ta.

Nữ tử này nhìn không rõ dung mạo. Nhưng có thể xác định không phải Đoan Mộc Tình. Bởi vì Đoan Mộc Tình cũng ở cách đó không xa, lúc nàng đang đợi Cổ Diêu thì nghe được bên này kinh biến, chạy tới vừa vặn thấy một màn quỷ dị này.

Hách Liên Kiếm tại tửu quán đã đầy một bụng nộ hỏa, ngoại trừ lửa giận ở ngoài, còn có dục hỏa. Vốn nữ bồi bàn kia sẽ tới tay không nghĩ tới cuối cùng ngay trước mắt lại bị người ta hoành đao đoạt ái.

Trong lòng địa hỏa không cách nào dập tắt. Vì vậy hắn liền đem một người cùng thực tập tại ngả trạch lạp tư, một tình nhân kêu đến, đi tới phụ cận Bi Thương Chi Thạch hẹn hò.

Ngay lúc sắp hành sự, quái khách liền vô thanh vô tức chui ra, tàn nhẫn đem tay của hách liên kiếm bẻ gãy, rồi bắt đi tình nhân của hắn.

Lúc đầu quái khách rời cổ của nữ tử kia. Phất tay đem nàng ném ra, tựa như vứt một đồ vật đã không còn giá trị.

Nữ tử rơi trên mặt đất, đầu gục sang một bên. Hai mắt mở to hoảng sợ. Đồng tử tan rả, đã mất đi sức sống. Mặt nàng ta tái nhợt không còn điểm huyết sắc. Mà trên cổ lại xuất hiện dấu răng khiến người khác giật mình cùng với hai lỗ nhỏ.

Cổ Diêu cùng Đoan Mộc Tình nhìn thấy da đầu liền tê dại, quái khách này, dĩ nhiên là uống máu của người khác.

"Khặc khặc. Thủy chung mùi vị máu tươi của mĩ nhân loài người là ngon nhất!" Quái người ở dưới ánh trăng cuồng tiếu. Biên bức dực không ngừng chuyển động. Một loại hơi thở khó hiểu tràn ngập trong không khí. Tà ác, làm cho người ta cực kỳ khó chịu.Loài người? Hắn là có ý tứ gì?

"Đáng tiếc là đãng phụ. Máu tươi mùi vị có điểm dâm loạn." Quái khách vừa nói vừa đem ánh mắt chuyển tới địa phương khác.

Ánh mắt chạm đến, là chỗ của Đoan Mộc Tình.

Mĩ nhân này, càng thanh thuần. Máu tươi mùi vị hẳn rất ngon!

Dự cảm xấu trong long xuất hiện, Cổ Diêu hướng Đoan Mộc Tình hét lớn: "Chạy mau!"

"Sao có thể như vậy. Máu tươi đẹp đẽ, mĩ nhân xinh đẹp. Ta tớiđây!" Quái nhân phất phất hai cánh. Mạnh mẽ hướng Đoan Mộc Tình phóng tới.

Ở tai Ngả Trạch Lạp Tư cả tháng nay. Gặp qua rất nhiều dạng ma thú cổ quái, cũng không chấn động bằng tràng cảnh hôm nay Đoan Mộc Tình nhìn thấy.

Nghe được tiếng hô của Cổ Diêu. Đoan Mộc Tình mới như ở trong mộng tỉnh lại. Phất phất Mân Côi phiêu khởi. Lấy nàng làm trung tâm chuyển động thật nhanh.

Ý thức được quái khách là địch nhân đánh sợ. Đoan Mộc Tình vừa ra tay chính là kỹ năng rất mạnh - Mân Côi Chi Vũ.

Trong tiếng quát yêu kiều. Các cánh hoa mân côi tập hợp thành dòng chảy. Mỗi cánh đều tạo thành một lưỡi đao sắc bén. Hướng quái nhân bay tới.

"Nhìn con mồi giãy dụa, máu mùi vị càng cao, kiệt kiệt!" Quái nhân phất tay xuất ra một mảng lớn huyết vụ.

Khi huyết vụ chạm vào cánh hoa. Lập tức liền điêu linh tất cả đều rơi xuống đất.

Đoan Mộc Tình kinh hãi thất sắc, nàng biết quái khách rất mạnh. Nhưng lại không ngờ tới hắn mạnh mẻ như vậy. Ngay cả mân côi chi vũ đều không thể ngăn cản chút nào.

Quái khách hai tay vươn ra: "Kiệt kiệt, đừng giãy dụa. Thành thức ăn cho ta đi. Mĩ nhân loài người!"

Lúc này một đạo hắc tuyến từ mặt bên phóng tới. Quái khách lơ đểnh. Đưa một tay ra ngăn cản. Mà tay kia hướng Đoan Mộc Tình chộp tới.

Bàn tay cùng hắc tuyến chạm nhau, quái khách thân thể kịch liệt chấn động một chút. Tại dưới sự khinh thường. Hắn tựa hồ ăn chút khổ.

Tập kích chính là người vội vàng tìm đến Cổ Diêu. Thấy thuấn ngục chỉ cũng không thể làm quái khách trọng thương, bị hắn tay không tựu đón đỡ, không khỏi chinh một chút.

Đối với quái khách mà nói. Bị một thanh niên nhân loại đánh bị thương, dù là vết thương nhẹ cũng là cực kỳ sỉ nhục.

Hắn buông tha cho Đoan Mộc Tình. Chuyển mục tiêu lên người Cổ Diêu, cả giận nói: "Tốt lắm, tiểu tử. Ngươi thực lực hông kém. Máu của nam nhân thật khó chịu. Vốn ta không có hứng thú, bất quá, không ngờ ngươi lại muốn chết thì không trách ta được.”

Khi hướng Cổ Diêu xẹt tới, hắn đơn chưởng phóng ra một quả huyết cầu.

Đối mặt với kỹ năng không biết tên của quái khách. Cổ Diêu không dám chậm trễ, đem nguyên tử bạo liệt quyền ra đón đỡ.

Huyết đầu cùng với tuyền qua lưu địa cầu tại không trung va chạm. Không ai nhường ai. Cuối cùng đồng thời tan biến.

Kết quả lần này ngoài dự liệu của quái khách. Hắn chính mình không nghĩ tới chiêu thức của hắn lại không chiếm được thế thượng phong.

Mặc dù phá được chiêu thức của quái khách, song vấn đề của hắn cũng xuất hiện, lực lượng của Cổ Diêu lại có khuynh hướng mất khống chế. Điều này làm động tác của hắn có chút đình trệ.

Dù chỉ là trong nháy mắt, nhưng thế cũng là quá đủ đối với quái khách có kinh nghiệm chiến đấu phong phú. Thấy Cổ Diêu hành động có chút bất ổn. Hắn dùng tốc độ nhanh nhất bay tới. Móng tay hắn hướng trán Cổ Diêu đâm tới:”Chết đi, nhân loại!”

Nếu như bị móng tay này đâm trúng, đầu của Cổ Diêu sẽ không cần lo lắng nằm lăn trên mặt đất.

Ngay lúc ngàn cân treo sợi tóc. Một người kịp thời chạy tới.

“Không được tổn thương Cổ Diêu ca ca!”

Nhìn thấy Cổ Diêu chỉ còn một đường sống, Hàn Đan lao đến phát ra lực lượng khó tin. Dùng linh động phát ra quyền kình, biền thành sắc đen đặc.

Trong không khí tràn ngập một loại khí tức khôn tả. Mà cỗ khí tức này. Không hiểu sao giống như khí tức của quái khách.

Còn nữa. Trong mắt Hàn Đan. Lúc này cũng đã biến thành màu đỏ.

Đồng tử của quái khách co rút lại, cực kỳ giật mình :”Ma khí!?”

Quyển 8 - Chương 10: Ác ma chi nữ

Buông Cổ Diêu ra, quái khách trở tay đẩy ra một quả huyết cầu. Cùng vơi linh động quyền màu đen của Hàn Đan tan ra: "Hắc hắc, thật sự là khó có thể tưởng tượng, trong loài người, cũng có người của tộc ta, ma tộc cường đại. Vì sao cam long cùng nhân loại yếu đuối kia làm bạn?"

Hàn Đan không nói gì, hai mắt hồng quang đại thịnh, lực lượng cũng không biết tăng cường bao nhiêu lần. Nàng lâm vào trạng thái bán điên cuồng, quyền kính màu đen tựa như lưu tinh, dày đặc hướng quái khách đánh tới.

Quái khách nhíu mày: "Hình như là có tiềm lực của ác ma chi nữ đây, đáng tiếc linh trí chưa mở! Hắc. Quên đi, những người trên mặt đất. Ta sẽ tha bọn họ, bất quá, ngươi, Phải đi theo ta!"

Bên ngoài thân phát ra một tầng vòng bảo hộ máu tươi, trong vòng bảo vệ này lưu tinh quyền của ba động không thể nào làm cho quái nhân chút tổn thương nào, hắn phe phẩy biên bức dực phá tan tầng tầng lớp lớp quyền kính, bay đến trước mặt Hàn Đan: "Trở lại địa phương vốn thuộc về chúng ra đi, đó mới là thiên đường!"

Hàn Đan kinh hãi, bất quá vì đã tối. Một cái màng hình trứng đã đem nàng bao phủ, Hàn Đan bị nhốt trong cấm chế này, mềm nhũn không còn nửa điểm khí lực.

Quái khách phất tay chém ra một đám huyết vụ làm khô héo cái đằng mạn thô to ở dưới chân. Quay đầu về Đoan Mộc Tình. Lộ ra hàm răng nhọn: "Kiệt kiệt, tiểu nữ, ngươi nên cảm thấy may mắn vì đêm nay tránh được một kiếp. Nếu như là con mồi trong dĩ vãng mà hành động như vậy. Ta tuyệt đối sẽ không bỏ qua. Quý trọng tánh mạng chính mình đi, không nên chọc giận ta!"

Đoan Mộc Tình nổi lên cảm giác vô lực. Tại trước mặt quái nhân kinh khủng này. Chiêu thức cực mạnh của nàng cũng chỉ như trò đùa của trẻ con.

"Ây, có cao thủ tới, hay là mấy vị. Hắc. Có chút phiền toái. Đêm nay đến đây thôi. Thật sự là không thể tưởng được thu hoạch này." Nói xong hắn dắt Hàn Đan, phách động biên bức dực hướng xa xa bay đi.

"Buông Đan Đan ra!"

Liên tiếp hai lần sử dụng kỹ năng trong thiên ma quyết. Cổ Diêu lực lương lần này mất kiểm xoát cực kỳ lợi hại. Trong thời gian ngắn thậm chí còn không nhúc nhích được, cho đến bây giờ mới hơi chút khôi phục. Nhìn thấy quái khách đem Hàn Đan đi. Cũng không để ý đấu khí đang vặn loạn. Theo sát ở phía sau đuổi đến!

Quái khách không để ý đến Cổ Diêu, tại không trung lướt đi, tốc độ không kém chim ưng.

"Cổ Diêu!" Đoan Mộc Tình kinh hô đuổi theo, nhưng quái khách cùng Cổ Diêu thân pháp thật sự rất nhanh biến mất tại xa xa.

Rất nhanh. Áo bố lý cùng với mấy đạo sư chạy tới, nhìn thấy tình cảnh hiện trường. Cùng rất là hoảng sợ.

Quái khách bay một hồi lâu. Nhưng vẫn không thể thoát khỏi Cổ Diêu. Không khỏi có chút kinh ngạc: "Hắc, tiểu tử này khinh công không kém a, có ý tứ."

Hắn trên người huyết quang mãnh trướng, tốc độ tăng nhiều, Cổ Diêu cắn chặt răng, lấy đấu khí càng mạnh sử dụng khinh công. Bất quá, cứ như vậy lực lượng càng thêm rối loạn.

Quái khách càng thêm kinh ngạc: "Nhân loại trẻ tuổi kia, đại khái đã không có người nào năng vượt qua tiểu tử này. Được rồi. Ta muốn xem ngươi theo được tới khi nào!"

Hai người một truy một cản, nhanh như gió. Không bao lâu đã chạy ngoài mười dặm. Ngả trạch lạp tư quái vật tuy nhiều, nhưng cũng không có năng đuổi kịp bọn họ.

Thẳng đến sau trăm dặm. lực lượng Cổ Diêu không có yếu bớt, ngược lại càng lớn mạnh. Chỉ là hoàn toàn lâm vào trạng thái hỗn loạn, chúng nó từ một chỗ trong cơ thể Cổ Diêu toát ra, không thể ước thúc, điên cuồng vận chuyển, thoát ly quỹ đạo bình thường. Trực muốn phá thể chui ra. Tựa như một hồi không thấy chiến tranh, đang ở một người, cái hiệp tiểu nhân không gian trung kịch liệt trên mặt đất diễn ra. Mà chiến trường hay, chính là thân thể Cổ Diêu.

Cổ Diêu cảm giác chính mình cũng muốn nhanh bạo thể, thân thể tại một điểm bành trướng, song đây là ảo giác của hắn, sự thật bên ngoài nhìn qua hắn cũng không gì dị thường.

Rất hiển nhiên. Đây là tình huống cực kỳ xấu. Nếu tại dĩ vãng nói. Cổ Diêu duy nhất có thể làm chính là lập tức dừng lại. Đình chỉ sử dụng hết thảy lực lượng, cho đến chúng nó dần dần yên tĩnh trở lại.

Nhưng là Đan Đan đang ở trong tay quái khách, tuyệt không thể để cho nàng bị hấp huyết quỷ kia mang đi!

Vì vậy Cổ Diêu không để ý hết thảy hậu quả mạnh mẽ thôi thúc đấu khí đang vặn loạn. Gắt gao đi theo quái khách không tha.

Này rất hiển nhiên đây là hành vi tự sát. Khi Cổ Diêu đến một bãi tha ma. Lực lượng rốt cục vào tình trạng không cách nào ức chế. Đột nhiên toàn thân chấn động. Cước bộ lảo đảo, sau đó ngã trên mặt đất.

"Tiểu tử! Ngươi rất ương ngạnh, cư nhiên có thể đuổi theo ta đến nơi này. Bất quá, kết thúc! Duyên phận của ngươi cùng ác ma chi nữ phải dừng lại ở đây thôi! Kiệt kiệt!" Quái khách liếc mắt nhìn lại. Sau đó phiến động cánh rời đi.

Nhìn người ngã trên mặt đất. Cổ Diêu vẫn không nhúc nhích. Hàn Đan gấp đến độ rất muốn khóc.

Cổ Diêu ca ca, ngươi đến tột cùng làm sao vậy?

Nếu có thể mà nói, vô luận là như thế nào ta cũng muốn cùng Cổ Diêu ngốc ở cùng một chỗ. Kể cả cho dù là chết.

Nhưng nàng không có có biện pháp nói chuyện, càng không có đường phản kháng, chỉ có thể nhìn khoảng cách giữa Cổ Diêu và nàng càng ngày càng xa. Cho đến khi biến mất trong phạm vi tầm mắt.

Cổ Diêu ca ca, chúng ta còn có cơ hội tái kiến không?

Mà lúc này Cổ Diêu đang nằm, hắn hoàn toàn mất đi năng lực hành động, muốn động tay đơn giản cũng là điều không thể.

Lúc này quyền chủ động thân thể, đã bị dã tính đấu khí hoàn toàn nắm trong tay. Lúc này Cổ Diêu. Ngược lại thành ký sinh của chúng nó.

Cho dù lúc này hắn không có động tác. Cũng không có thể để cho lực lượng xao động dừng lại, chúng nó tựa như hồng hoang mãnh thú, phân hóa thành vô số đạo. Không cách nào điều khiển. Chung quanh tìm kiếm chỗ đột phá.

Song bên ngoài thân Cổ Diêu. Lại bị một cổ lực lượng càng cường đại mà ổn định bao vây. Lực lượng này hoàn toàn không thể nào phát tiết ra ngoài được, cuối cùng phải phát tiết ở bên trong cơ thể.

Công

Cơ thể bị xé rách một cách vô tình. Gân mạch vỡ vụn. Mỗi tế bào đều như bị châm đâm vào, đó là thống khổ cực đoan không cách nào hình dung. Nếu có thể hôn mê đi thì tốt. Hết lần này tới lần khác lại phi thường thanh tỉnh. Cho nên chỉ có thể thừa nhận so với khốc hình tàn nhẫn nhất trên đời hành hạ còn thống khổ hơn.

Cổ Diêu thân thể bắt đầu theo bản năng co quắp, cuộn mình.

Hắn bây giờ ở trên một địa phương, vốn là một bãi tha ma. Trong ngả trạch lạp tư mạo hiểm giả có chút hội tập thể gặp bất hạnh. Không có đồng bạn còn sống. Thi thể bọn họ rất nhiều bị ma thú ăn, nhưng cũng không thiếu loài ma thú thích hút não tủy. Lúc này thi thể còn có thể còn lại một vài bộ phận.

Nếu có mạo hiểm giả hảo tâm, có thể đem thi thể mai táng, khiến cho đồng loại không bị ma thú dùng làm bữa ăn, bất quá, bất quá người chết vốn không biết. Bọn họ chỉ là làm qua loa là tốt rồi. Bia mộ cũng là trống rỗng. Không có tên tuổi cùng giới thiệu, lập thành bãi tha ma.

Lúc này Cổ Diêu đang ở tại trung ương của bãi tha ma, xung quanh ngổn ngang bia mộ trống, cũng không biết là phần mộ của ai.

"Oa! Oa!"

Vài con hủ nha ở nơi tử khí sinh dưỡng mà tạo thành hồn mộc quái. Loại này không có năng lực chủ động săn bắt ma thú nhỏ, thủ đoạn duy nhất sinh tồn chính là dùng thi thể làm thực vật, chúng nó đối với tử vong có khứu giác nhạy cảm khác biệt ma thú khác không thể so sánh.

Hủ nha xuất hiện, có hay không Cổ Diêu sẽ trở thành một thành viên trong đám mộ viên này?Trải qua gần một giờ lăn qua lăn lại, lực lượng thể cuối cùng phát hiện không cách nào ra khỏi thân thể Cổ Diêu. Trở lại trong không gian, đột nhiên buông tha. Lại ẩn núp vào một góc không biết tên. Đáng tiếc chính là ký chủ Cổ Diêu của chúng, đã hấp hối rồi.

Cơ thể bị hao tổn nghiêm trọng, gân mạch đứt đoạn, tạng phủ tuy có một cổ lực lượng thần bí bảo vệ, cũng bị cự áp mà tổn thương. Hậu quả tiếp theo chính là máu tươi từ ngũ quan chảy ra. Cực kỳ kinh khủng.

Không ai chịu được đả kích như vậy, Cổ Diêu hơi thở càng ngày càng yếu ớt mỏng manh, ánh mắt tan rả.

Trống ngực, ngừng đập!

Hơi thở, đứt đoạn!

"Oa! Oa!"

Hủ nha hưng phấn kêu to, khứu giác của chúng nó đến đó người đã chết, đằng đằng hướng về thi thể Cổ Diêu bay tới.

Chúng nó tuy danh hủ nha, nhưng lại thích thịt mới, nhân loại vừa mới chết đi, vị đạo là tuyệt nhất.

Ngay lúc hủ nha muốn hưởng thụ bữa tiệc lớn khó có được này. Vài đạo hắc khí đột nhiên lan tới, quấn quanh chúng nó.

"Oa! Oa!" Hủ nha lần này ngửi được. Nhưng là chính mình tử vong, tại trong hắc khí chúng kêu thảm thiết hai tiếng. Liền từ không trung thẳng tắp rơi xuống. Tại bên người Cổ Diêu không một tiếng động.

Tại ban đêm vốn âm trầm sâm tại bãi tha ma, bị một cổ âm hàn. Hơi thở lạnh tới tận sâu trong linh hồn bao phủ.

Tiếp theo một vị nữ tử váy đen chậm rãi đi ra. Hoặc là xác thực nói là bay ra, bởi vì nàng di động căn bản không giống người thường đi lại, mà là tay chân tương đối tĩnh chỉ trôi đi, giống như quỷ hồn.

Nữ tử sắc mặt tái nhợt. Quả thực không khác người chết, môi tím. Nhãn ảnh cực nùng, có loại mỹ cảm dị thường.

Nàng. Bất ngờ chính là yêu dị nữ tử mà khi mới vào Ngả Trạch Lạp Tư. Cổ Diêu cùng Đoan Mộc Tình trong ba ngày hợp tác gác đêm thì nửa đêm bắt gặp. Lúc ấy còn bị Cổ Diêu tưởng nhầm nữ quỷ, nói thật hình tượng của nàng quả thật cũng phi thường phù hợp.

Nữ tử mở ra hai tay, cùng sắc mặt tái nhợt khác biệt, hai tay nàng lúc này che kín hắc mang.

Hắc mang như có lực hấp dẫn rất mạnh, trong phần mộ bay ra một chút hắc khí, chui vào thân thể nàng.

Nữ tử nhắm mắt lại. Qua một hồi lâu mới mở ra. Ánh mắt rơi xuống trên người Cổ Diêu.

Lần trước, nàng bị một cổ hơi thở kỳ quái hấp dẫn, lần đầu gặp Cổ Diêu, sau khi nhìn thấy là vị thiếu niên này liền phiên nhiên rời đi.

Bây giờ, nàng lại bị cổ hơi thở kia hấp dẫn mà đến. Bất đồng là. Vị thiếu niên kia, đã thành người chết.

Hắn hiển nhiên là vừa mới chết. Trên mặt huyết sắc còn chưa hoàn toàn rút đi. Bất quá, nữ tử có thể khẳng định hắn đã chết. Ngoại trừ khí tuyệt trống ngực đình chỉ chứng trạng ở ngoài, chức nghiệp của nàng chính là cả ngày cùng người chết tiếp xúc, chẩn đoạn một người sống hay chết là việc rất dễ dàng.

Nữ tử không để ý tới nguyên nhân Cổ Diêu chết. Cũng không có hứng thú, gặp qua bất cứ người chết nào nàng cũng rất bình tĩnh.

Nếu đã chết. Vậy, lực lượng sức sống trong cơ thể cũng không cần thiết.

Tựa như vừa rồi hấp thủ hắc khí trong phần mộ vậy, nữ tử hai tay mở ra, song lực lượng cũng không có từ Cổ Diêu trên người tràn ra.

Nữ tử mở ra đôi mi thanh tú. Cảm thấy kỳ quái, xem tới đây lực lượng phụ thuộc cở thể rất mạnh. Không thể không hấp dẫn tới.
Bay tới bên người Cổ Diêu. Nữ tử hạ thân ngồi xuống. Đem ngọc thủ để lên tim hắn. Thôi phát kình lực. Bàn tay giống như tẩm hắc khí.

Đáng tiếc. Nàng chính là thất bại.

Tại dưới tình huống trực tiếp tiếp xúc, chính là không cách nào hấp thủ lực lượng Cổ Diêu. Điều này làm cho nữ tử kinh ngạc hơn, loại tình huống này nàng từng gặp qua một lần, đối phương là siêu cấp cường giả vừa mới chết.

Vị thiếu niên này khi còn sống cũng rất mạnh. Bất quá, khoảng cách với siêu cấp cường giả còn khoảng cách không nhỏ.

Nữ tử trăm tư không giải được. Xem ra, chỉ có thể chậm rãi chờ đợi, theo thời gian tử vong gia tăng. Lực lượng đối với thân thể phụ thuộc yếu bớt, đến lúc đó hấp thu lại, sẽ không có vấn đề.

Vừa muốn đưa tay thu trở về, hai tròng mắt thi thể bỗng mở ra.

Nữ tử mặt mày thất sắc, nàng hàng ngày tiếp xúc với tử thi, nhưng thi biến lại chính là mới gặp lần đầu.

Phần giữa sân âm trầm. Một cổ thi thể một lần nữa mở hai mắt. Khiến cho người người nào cũng phải chấn kinh không ít.

Càng làm cho nữ tử kinh hãi gần chết chính là, thi thể lại mạnh mẽ kéo lấy cổ tay của nàng lật xuống, theo bản năng dã thú mà cưỡi lên.

"Cút ngay!" Nữ tử một chưởng kích tại trước ngực Cổ Diêu, song hắc khí âm hàn lại như nước đổ biển.

Trái lại. Cổ Diêu trong cơ thể cửu dương cương khí như là gặp kích thích lớn lao, tro tàn khôi phục, còn muốn lợi hại hơn lúc trước, sôi trào không ngừng.

Cương khí mãnh liệt cuồng liệt đứng lên. Không cách nào nhập vào cơ thể. Nhưng lại cấp cho Cổ Diêu lực lượng vô cùng vô tận, tay của hắn gắt gao kiềm chế nữ tử bên dưới.

Tử khí của nữ tử cũng mất khống chế. Chúng lúc này đây cũng khát vọng tiếp xúc, Chí Âm Chi Khí cùng Chí Dương Chi Khí tựa như từ thiết gặp nhau, bị hấp dẫn, không kịp chờ đợi muốn giao hòa. Chỉ là còn cách ký chủ. Không cách nào thực hiện.

Đương nhiên đây không phải là ý nguyện của nữ tử, chỉ là nàng vô lực chống cự.

Trên người cả kinh, nữ tử hoảng sợ phát hiện thi thể đang đem quần áo nàng xé rách.

Xác thực mà nói, hắn không phải là một cỗ thi thể, trái tim Cổ Diêu một lần nữa bắt đầu nhảy lên, hơn nữa nhảy lên tần suất nhanh đến nỗi người ta không tin được, mỗi giây hơn mười lần!

"Ngươi làm gì!?" Nữ tử quát lên.

Lúc này hạ thân nàng truyền đến cảm giác đau nhức nhất là nơi bí ẩn bị một vật mạnh mẽ công phá, điều này làm cho nàng phải kêu lên một tiếng.

Lúc này Cổ Diêu thuần túy là hành vi vô ý thức, lực lượng kỳ quái không hề như con ruồi mất đầu bay loạn. Chúng có mục đích giống nhau cùng đoàn kết lại. Đem gân mạch đứt đoạn của Cổ Diêu mạnh mẽ chữa trị, cũng triển khai hành động tiếp xúc cùng người khác phái.

Đối với Cửu Dương Cương Khí mà nói. Nữ tử có lực lượng Chí Âm Chí Hàn, chính là khác phái.

Bí pháp trong Cực Lạc Quyết lại tự vận hành, ký chủ không cách nào giao hòa âm dương khí như là tìm được điểm đột phá. Từ nơi kết hợp tán ra một sợi tơ nhỏ. Cuồn cuộn không dứt hướng vào trong cơ thể đối phương.

Khi bắt đầu nữ tử cắn răng chịu đựng. Sau một hồi đôi mi thanh tú của nàng lại tự thả lỏng. Thân hình cũng không tự chủ được vặn vẹo, có chút rên rỉ ra tiếng. Song chưởng do kháng cự biến thành ôm lấy hắn, cực lạc quyết cái loại bí pháp này, có thể biến liệt nữ trở thành đãng phụ.

Chí âm cùng chí dương. Hai loại tính chất lực lượng hoàn toàn khác biệt của thân thể loài người nhờ môi giới tiến hành giao hòa. Quá trình giằng co đến gần một giờ mới kết thúc. <@Trâu quá>

Kết hợp tại bãi tra ma này dần dần tan đi, Cổ Diêu ngủ say trên mặt đất. Trên người có chút vết móng tay. Đều là mới vừa rồi nữ tử giãy dụa cùng không tự kìm hãm được lưu lại ấn ký.

Lúc này Cổ Diêu đã khôi phục trạng thái người bình thường, phát ra có chút âm thanh tim đập, trống ngực cùng hít thở đều đều.

Bên cạnh là quần áo bị tàn phá của nữ tử. Nữ tử nằm bên người Cổ Diêu. Khuôn mặt tái nhợt đã có chút huyết sắc. Trong vẻ mặt băng lãnh, có vẻ hết sức vũ mị.

Trong mắt nàng một mảnh đờ đẫn. Không lâu trước, nàng bị một cổ thi thể, không! Một người chết đi sống lại cường bạo!

Chuyện này là như thế nào phát sinh, cho đến bây giờ. Nàng vẫn cảm thấy mờ mịt, bất quá, đây cũng không phải là nằm mơ, vừa rồi có chút điên cuồng quá độ khiến hạ thể nàng bây giờ vẫn còn đau điều đó là chứng minh.

Khoái cảm chưa hoàn toàn tiêu tan. Vừa rồi, lại phối hợp như vậy, điều này làm cho nữ tử giống như là trong mộng.

Mạnh mẽ đem ý tưởng kì quái trong đầu tiêu trừ. Nữ tử trong mắt sát khí đại thịnh, hắc khí che kín bàn tay. Nhằm vào mặt Cổ Diêu phủ tới.

Cổ Diêu ngủ say, không có nữa điểm chống cự. Nếu một chưởng này đánh xuống. Hẳn phải chết không thể nghi ngờ.

Cổ Diêu sắc mặt cấp biến. Cũng không phải là cảm nhận được sát khí của nữ tử.

"Ba, mẹ, Đan Đan, đừng chết, đừng mà!"

Trong cơn ác mộng, Cổ Diêu mơ thấy cha mẹ, bất quá, bọn họ lần lượt ra đi. Ngay cả muội muội Hàn Đan. Cũng không ngoại lệ, ba người thân, từng bước từng bước ra đi.

Cổ Diêu nét mặt thống khổ vặn vẹo. Mồ hôi lạnh toát ra, phụ thân chết trận, mẫu thân thượng điếu, Hàn Đan bị quái khách bắt đi tình cảnh đó ở trong ác mộng liên tục tái diễn.

Nữ tử nét mặt trở lên u ám. Thở dài một hơi. Hắc khí trên bàn tay rút đi. Rút tay trở về, lẳng lặng ngồi một bên. Không ai biết trong lòng nàng lúc này đang nghĩ gì……………

============

Hôm nay đến đây là hết!

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau