VÔ SỈ ĐẠO TẶC

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Vô sỉ đạo tặc - Chương 101 - Chương 105

Quyển 8 - Chương 1: Quỷ xa

Vào ngày thứ ba, sau hai ngày học viên nghỉ ngơi, nhiệm vụ thực tập chính thức bắt đầu.

Trời còn chưa sáng, Cổ Diêu đã rời khỏi giường, bởi vì hắn phải tới tổ A báo danh.

Cùng tổ A còn có bạn cùng phòng là Hạ Hầu Cẩn cùng với Tạp La, trong lịch sử thần thánh học viện, toàn bộ thành viên trong cùng túc xá được phân đến cùng tổ A để tiến hành thực tập là điều rất hiếm thấy, bất quá như vậy cũng náo nhiệt.

Cổ Diêu cùng Hạ Hầu Cẩn đều là loại người dậy sớm liều mạng huấn luyện, nên đã thành thói quen, dậy sớm hai mươi phút để đi tới chỗ tập hợp.

Chỉ có Tạp la do tối qua làm thí nghiệm đến khuya, cơ hồ là vừa chui vào chăn đã bị Hạ Hầu Cẩn kéo ra, ngáp mạnh một cái, trên mặt không có gì ngoài ý muốn cụp hai vành mắt xuống, hai cái vành mắt tựa hồ cho tới bây giờ không có tan.

Tới sớm hơn so với bọn hắn, chỉ có một thành viên tổ A, là kỵ sĩ hệ, cũng là một trong bát cường, Giang Nhã Tĩnh. Kỵ sĩ vốn là một loại nghiêm vu kỷ luật chức nghiệp, nếu tập hợp thời gian vốn là sáu giờ, nàng ít nhất phải đến sớm hai mươi phút, để ngừa tình huống ngoài ý muốn có thể bị trì hoãn.

Nhìn thấy ba người cổ diêu, giang nhã tĩnh có điểm kinh ngạc.

Nàng chỉ biết gia nhập tổ A, danh sách thành viên tổ cũng không rõ ràng lắm ... Hạ hầu cẩn cùng tạp la tiến vào tổ A vốn là không có cái chuyện gì phải bàn, cổ diêu quả thật là ngoài dự liệu.


Tuy vậy kỵ sĩ đồng dạng vốn là chức nghiệp chú trọng đoàn kết hiệp tác, mặc kệ cổ diêu tại bên trong Học viện thanh danh có xấu cỡ nào, theo hôm nay bắt đầu nhiệm vụ thực tập, thời gian này hắn chính là thành viên bên trong tổ mình, điểm ấy mới là chủ yếu cái khác đều có thể tạm thời bỏ qua một bên, Vì vậy nàng liền nói:”Hạ Hầu Cẩn, Tạp La, Cổ Diêu, xin chào, ta là giang nhã tĩnh, kỵ sĩ hệ.”


Đại mỹ nữ chủ động chào hỏi, hạ hầu cẩn tự nhiên không chần chờ cũng không có rất khách khí hay là thụ sủng nhược kinh.

Vẫn còn khoảng hơn hai mươi phút nữa mới đến thời gian tập hợp, vô cùng nhàn rỗi cho nên họ liền bắt chuyện.

Mặc dù giang nhã tĩnh là con gái của lĩnh chủ ngưng ca, lại là bông hoa của kỵ sĩ hệ nhưng không có làm cao, nghe nói nhân duyên của nàng vốn là cũng được … sự thật chứng tỏ điểm ấy.

không bao lâu, xa xa lại tới một người. Vốn ngáp dài ngáp ngắn cả ngày tạp la trước mắt sáng ngời, đột nhiên thần thái tươi tỉnh hẳn lên.


Cổ diêu nhìn theo vẻ mặt tạp la liền biết người đến là ai, ngoại trừ tình nhân trong mộng của hắn độc cô phượng ra, đại khái không ai có thể làm cho trạng thái nửa mê nửa tỉnh của luyện kim thuật sư khôi phục tinh thần.


Tại thần thánh Học viện sống gần một năm, cổ diêu đã gặp qua độc cô phượng vài lần, tuy vậy mỗi lần đều là ở xa xa thoáng nhìn nhưng không lưu lại ấn tượng sâu sắc.


Lần này chú ý quan sát dưới khoảng cách gần, đối với độc cô phượng cũng có thêm từng bước hiểu rõ.

theo như lời Tạp La, độc cô phượng quả thật là cô gái rất khốc. trên người nàng tản ra khí chất lạnh lùng, giống như bội kiếm bên hông vậy.

Ngũ quan của nàng cũng không có bằng các mỹ nữ Đoan Mộc Tình, đông phương lộ, Giang nhã tĩnh, tuy vậy cả khuôn mặt phối xứng làn da màu tiểu mạch khỏe mạnh, cùng với khí chất đặc biệt phản chiếu ra một loại khí chất cương mãnh một vẻ đẹp rất khác biệt, nhưng cũng rất hấp dẫn.Tuy vậy tuyệt đại đa số nam sinh trước mặt vị mỹ nữ này đều bị dọa, nói không sai, có thể chinh phục được nàng, chỉ có người so với nàng càng mạnh hơn.


Đoan Mộc Tích vóc người cao gầy, so với hạ hầu cẩn thấp hơn nửa cái đầu, còn gầy hơn tạp la và cao hơn chút ít .

Hắn chỉ là cùng mọi người gật gật đầu, xem như tiếp chuyện qua, cũng không có nói chuyện.

Hai người kế tiếp là có quan hệ với nhau, hai người trong học viện vốn nổi tiếng là một đôi nữ đồng, Đông Phương Lộ và Đoan Mộc Tình.

Sau khi đến gần nhìn thấy cổ diêu, đông phương lộ thiếu chút nữa ngất xỉu đi, nàng trăm phương ngàn kế tránh đi, cũng ngăn cản Đoan Mộc Tình cùng hắn gặp mặt cái đồ lưu manh kia, thế nhưng tại tổ A. Điều này làm cho nàng buồn bực cũng sắp muốn mất cân bằng nội tiết chỉ là Học viện an bài vốn là không thể sửa đổi, đành phải nhận mệnh.


Nhớ tới cuộc chiến cùng hách liên kiếm khi Đoan Mộc Tình lại có mặt ở đó và vào đang thời khắc khẩn cấp xông lên để tương trợ, cổ diêu nhịn không được hướnghướng chỗ nàng nhìn tới, sau đó phát hiện Đoan Mộc Tình đã len lén đánh giá mình, ánh mắt hai người đồng thời quay đi.

Vẫn chú ý tới cử động của bọn họ.,đông phương lộ hung hăng trừng mắt liếc cổ diêu, sau đó mượn cớ đem Đoan Mộc Tình kéo đến xa xa, cũng lo lắng hai người như thế nào tại trong thực tập tận lực ít tiếp xúc.


Một lát sau, các thành viên còn lại của tổ đã lục tục kéo đến, kể cả Đoan Mộc tích ca ca Đoan Mộc Tình, tại trong cạnh kỹ thi đấu bài danh thứ bảy, ma pháp sư tiếp cận mãn nguyệt cấp Tắc Tây Nhĩ, chuyên Tu La áo đế quốc dũng giả đấu khí, ngay lúc đó đã đạt tới phỉ thúy cấp khác chiến sĩ trong tư, nữ thần quan Athena cùng với tuần thú sư hệ năm nhất ban hai Lang Kỳ.

trong đó hai vị đến sau có chút đặc thù, lang kỳ trong kỳ thi đấu bài danh chỉ là mười tám, theo lý cũng sẽ không gia nhập tổ A. Nhưng tuần thú sư đối với một chi tiểu đội này nói thật ra là quá trọng yếu, từ Lôi Mông của dạ lang dong binh đoàn, tác dụng nhân tiện nhìn ra được, cho nên hắn đã chiếm được tư cách vào tổ A.

Thần quan năng lực chiến đấu trực tiếp vốn là vô cùng yếu nhược, nhưng năng lực phụ trợ chiến đấu cũng không để khinh thường, bọn họ có thể trị liệu cho người bị thương, trong thời gian nhất định thông qua kỳ thuật đề cao cho đồng đội lực lượng, tốc độ, chiến ý, tiêu trừ trạng thái mệt mỏi.

Thần quan tự thân lực lượng nhỏ yếu phải trở thành gánh nặng cho đồng đội, tuy vậy các nàng đối với đoàn thể. phụ trợ năng lực vượt qua gánh nặng xa, trong kỳ thi đấu trong thần quan tham dự chỉ từ năm hai với phương thức đoàn chiến.


Dã ngoại tác chiến không thể so với Học viện lôi đài cạnh kỹ, không có dụng cụ bảo vệ, đối mặt cũng là ma thú hung tàn, chúng nó sẽ không ”Cạnh tranh, giúp nhau cùng tiến bộ”.


Thành viên tổ A tuy đều cường đại, nhưng bọn họ không có nhiều kinh nghiệm lăn lộn trong đại lục, không biết ứng xử trong các trường hợp có chuyện ngoài ý muốn xảy ra, cho nên có một thần quan trong đội ngũ là tất yếu.

Lần nhiệm vụ thực tập này tổ A sắp đặt trí thật sự mãnh mẽ nhiều lắm, trong đó sáu người vốn là thành viên của bát đại cổ tộc vào thẳng, còn lại cũng là đệ tử ưu tú, cho nên nhân số so với tiêu chuẩn mười năm người thiếu hai vị.


Ở đây tổng cộng mười hai người, còn một thành viên trong tổ vẫn chậm chạp chưa đến, đạo sư không xuất hiện.Cho đến khi đã quá thời gian tập hợp mười phút thành viên kia mới khoan thai mà đi đến.


Sau khi nhìn thấy hắn, mười hai thành viên trong tổ không hẹn mà cùng nhíu mày, có thể thấy được người này không được hoan nghênh .


Người này đúng là hách liên kiếm, mặc dù trong kỳ thi đấu đạt được thành tích không tốt lắm, nhưng nhiều ít có yếu tố khinh thường ở bên trong, không thể không thừa nhận, chối bỏ thực lực chính thức của hắn, hơn nữa một vị ảo thuật sư cũng có thể làm cho việc chiến đấu trở nên thoải mái rất nhiều, Vì vậy hách liên kiếm đã phá cách thành một trong thành viên tổ A.Làm cho người ta lo lắng không phải thực lực của hắn, mà là tính cách, hách liên kiếm vốn cuồng vọng kiêu ngạo, tư tưởng hắn có thể dung nhập tập thể này không? Làm không tốt còn sẽ khiến thành viên không đoàng kết, không thể bảo trì đoàn kết cùng tín nhiệm vốn là một điều tối kỵ trong tiểu đội chấp hành nhiệm vụ!Hách liên kiếm cũng là ngáp, tuy vậy cùng tạp la nghiên cứu thí nghiệm tới nửa đêm bất đồng. Hách liên kiếm nghiên cứu chính là - thân thể nữ nhân.


Ngày nghỉ đã đến, ly biệt sắp tới. Hách liên kiếm cùng cùng các nữ học viên bên trong học viện không nỡ rời xa hắn tận tình chơi 4P <@4 player> suốt đêm, đến nỗi mỏi mệt không chịu nổi, cuối cùng đến muộn.

Làm cho mọi người chờ đợi, hách liên kiếm nhưng không có ý tứ xin lỗi, dù sao đạo sư còn chưa tới, đến sớm tới mới là ngu ngốc.Sau khi nhìn thấy hạ hầu cẩn cùng cổ diêu, Hách liên kiếm ngây người một chút rồi sau đó trong mắt hiện lên vẻ phẫn hận.Đúng là hai người kia, tại điển lễ khai giảng cùng với trong cạnh kỹ thi đấu khiến cho hắn bụi đất đầy mặt, cuộc sống trong học viện vô cùng không như ý.


Những người khác xem tại trong mắt hắn cùng thở dài, thực tập còn chưa có bắt đầu, hách liên kiếm này trừng mắt tất báo thù tên không có thể buông tha người có oán thù cùng hắn. xem ra tại chấp hành nhiệm vụ khi sẽ không thuận lợi.


Sau khi Hách liên kiếm hiện thân không lâu, đạo sư đã đến đây vốn là một trung niên nam tử khô khô gầy teo.


“Xin chào các vị thành viên, ta là Áo Bố Lý đạo sư hướng dẫn tổ A, tuy vậy, theo hôm nay bắt đầu, các ngươi không thể kêu ta đạo sư, mà là huấn luyện viên. Trong nhiệm vụ thực tập, ta nói chính là mệnh lệnh tối cao, thành viên tổ phải tuyệt đối phục tùng, phải nghiêm khắc chấp hành! “


“Hiểu chưa?”


Áo Bố Lý, trong lúc nói xong lời cuối cùng, giọng nói phút chốc nghiêm khắc đứng lên.“Vâng! Huấn luyện viên!”


Các thành viên trong tổ cùng ầm ầm trả lời, chỉ có hách liên kiếm biếng nhác, tựa hồ cũng không quá để ở trong lòng

“Coi rẻ quyền uy huấn luyện viên, hoặc là người đi ngược mệnh lệnh, nếu nghiêm trọng thì thậm sẽ bị trục xuất khỏi tổ A, mất đi tư cách thực tập!” Áo bố Lý nói đến đây thì cố ý nhìn hách liên kiếm liếc mắt.

Hách liên kiếm người thứ nhất mệnh lệnh, tập hợp đến muộn, điều này làm cho Áo Bố Lý rất bất mãn.Hách liên kiếm đã không phải đồ đần, hiểu được ý tứ của hắn, nhưng lơ đểnh, thầm nghĩ đạo sư này mang đội cũng đồng dạng đến muộn, có cái gì tư cách gì chỉ ba nói bốn?


Nhưng mà hắn tựa hồ xem nhẹ một sự kiện, nếu Áo Bố Lý, không quan tâm thì như thế nào sẽ biết hắn đi đến muộn?


Trên thực tế Áo Bố Lý, đến sớm hơn giang nhã tĩnh, chỉ là đang âm thầm quan sát. Ngoại trừ hách liên kiếm ở ngoài, các thành viên tổ biểu hiện đều cũng được, ít nhất tại thời gian tập hợp chuẩn xác bên trong năm phút đồng hồ tiến đến đây.


“Ta không hy vọng trong tổ A xuất hiện một con sâu, hy vọng chúng ta có thể khoái trá ở chung! tốt lắm, chúng ta lập tức lên đường!”Nói xong Áo Bố Lý ném vật gì đó lên không trung, nhìn kỹ là con hạc giấy.Hạc giấy, đương nhiên vốn là sẽ không bay, lực cản của không khí trong không trung chỉ giúp cho nó có thể dừng một đoạn thời gian ngắn ngủi mà thôi.


Tuy vậy Áo Bố Lý lấy ra một cái cờ màu trắng rồi phất, sau đó một đạo bạch quang phút chốc theo bên trong lá cờ bay ra, thẳng tắp tiến vào giữa con hạc giấy.


Hạc giấy cấp tốc phóng đại, cuối cùng lại biến thành dài gần hai trượng, đầu giống như chim khổng lồ.Một con hạc không có tánh mạng, trống rỗng biến thành vật sống, tựa giống như ma thuật!


Mọi người thấy một màn thần kỳ này, nhận thức không được tấm tắc lấy làm lạ. Ngay cả hách liên kiếm đã thu hồi lòng khinh thị, không nghĩ vậy cái người khô khô gầy teo, gió thổi tức ngã này lại là một vị biến dị hồn sư.


Hồn sư vốn là một trong kỳ môn chức nghiệp, chuyên môn luyện hóa các loại hồn phách thú cho mình dùng, hồn sư cường đại thậm chí có thể đem các loại hồn phách thú dung hợp, luyện ra loại biến dị thú hồn... cao cấp hồn sư này được xưng là biến dị hồn sư.


Đầu giống như chim lớn trước mắt này, đúng là so với con vịt chẳng biết lớn hơn bao nhiêu lần. Chim khổng lồ hiển nhiên đúng là sản vật biến dị, bởi vì toàn đại lục đã không có loại đại điểu như thế.“Nữ sinh ngồi phía trước, nam sinh ngồi sau.”Áo Bố Lý nói:”Được rồi, ở chỗ này ta phải bổ sung một chút, quỷ xa là ta mới luyện hóa không lâu, biến dị thú hồn, ệ khí chưa toàn tiêu tan.“


“Sau khi mọi người ngồi vào phía sau, không nên tùy tiện đùa giỡn, nhất là nữ sinh, không cần bởi vì quỷ xa đầu nhìn qua đáng yêu mà vuốt ve, đây là cấm kỵ, nếu không tính chất hung ác xuất ra, đem các ngươi vứt xuống ta không chịu trách nhiệm!”


Sau khi bị dung hợp, biến dị thú hồn cũng sẽ có tính cách đặc biệt khác, tỷ như con này gọi, là quỷ xa, thú hồn ghét một bị người khác sờ đầu của nó.


Những lời này vốn là nhằm vào Đoan Mộc Tình mà nói, bởi vì nàng quả thật nghĩ thấy này con chim to lớn đáng yêu, nghe được Áo Bố Lý, liền lè chiếc lưỡi ra, bỏ đi ý niệm lúc trước trong đầu.


Mọi người nghe được cảm thấy lo sợ, nếu tại trên không trung té xuống, không có giỡn chứ. Nếu có việc này thì cả hạ hầu cẩn người bằng sắt, phỏng chừng cũng bị biến thành phế liệu.Lập tức mọi người nhảy lên quỷ xa, chim khổng lồ chớp động cánh, đất bằng phẳng quát khởi một trận cuồng phong mãnh liệt, quỷ xa dẫn đưa mọi người vững vàng bay lên, thẳng lên trời cao. Cánh động không nhanh, tuy vậy mỗi một lần bay được trên trăm thước, như vậy tính ra tốc độ là cực cao, huống chi vốn là bay theo đường thẳng tắp chứ không có quanh co.


có Áo Bố Lý, cùng quỷ xa trợ giúp, hành trình trên diện rộng rút ngắn, có thể đến sớm hơn các nhóm học viên khác không ít đã đến giờ đến địa điểm chỉ điểm thực tập.Quỷ xa hướng phương bắc bay một ngày, cũng không biết rời đi thánh vực bao xa, cho đến khi tiến vào một địa phương không biết tên, thật lâu chưa từng đi qua thành thị, thậm chí cả trấn nhỏ chưa từng phát hiện, phía dưới một vùng hoang vu, không bóng người.


Cho đến thời gian kết thúc, rốt cục thấy một cái trấn nhỏ. Áo Bố Lý, làm cho quỷ xa hạ xuống trong trấn nhỏ, sau đó lấy ra lá cờ phất phất, quỷ xa hồn phách lại phút chốc trở về, chim khổng lồ lại biến thành con hạc giấy.


“Các học viên, chúng ta lúc này nghỉ một đêm, sáng mai đem tiến vào Ngả Trạch Lạp Tư - Bi Thương Chi Địa, là nơi các ngươi nhiệm vụ thực tập!”

Quyển 8 - Chương 2: Cộng tác ngoài ý muốn

Đối với mạo hiểm giả mà nói, địa phương có tên là Ngả Trạch Lạp Tư, là thiên đường, bởi vì nơi này có rất nhiều thực vực trân quý mà tại nơi khác không có, khoáng thạch, kim chúc, cùng với một ít vật phẩm cổ quái khác, những thứ này đều là những thứ có giá trên thị trường.


Đối với mạo hiểm giả mà nói, Ngả Trạch Lạp Tư cũng là địa ngục. Bởi vì trong lúc thu thập các loại khoáng thạch, kim chúc đổi thành pha lê tệ, bọn họ có thể bị ma thú hung mãnh tấn công tàn khốc, không nơi nào là không có cạm bẫy, hoàn cảnh sinh tồn thôn phệ, trở thành một đống khô cốt.


Ngả Trạch Lạp Tư, ma thú tuyệt đại đa số đều không phải là vô cùng táo bạo, chúng nó không muốn nhìn thấy địa bàn của mình bị quấy nhiễu, cho nên chung quanh đây không hề có thành thị nào tồn tại, chỉ có duy nhất một tiểu trấn là Khải Lập.


Nghe nói khải lập trấn phụ cận từ trường có chút dị thường, ma thú chán ghét, ít tiếp cận tiểu trấn này, nên nó là một nơi duy nhất trong Ngả Trạch Lạp Tư không bị ma thú tấn công.


Chỗ hẻo lánh, nơi vắng vẻ thôn trấn cũng không tính quá lớn, tuy vậy quán rượu, khách điếm, quán ăn, tiệm vũ khí, tiệm phòng cụ, trang phục, dược điếm, cửa hàng tạp hóa cùng tất cả đều có, có điểm như, giống Thập Lý trấn.


Khải Lập trấn cũng là nơi duy nhất có thể tiếp tế trong phương viên mấy trăm dặm, sinh ý tương đối cũng được, rất nhiều mạo hiểm giả ban ngày đến Ngả Trạch Lạp Tư tìm vận khí, buổi tối thì trở lại tiểu trấn nghỉ ngơi, dùng cơm, hoặc đến quán rượu đi giải trí một chút. Cũng thỉnh thoảng mua thức ăn một ít nhu yếu phẩm.


Trong những người này, có chuyên môn kiếm ma thú tinh thạch. Dong binh đoàn cùng tự do võ sĩ, thu thập thực vật trân quý. Dược nông, tìm kiếm khoáng thạch quý hiếm. Thợ mỏ, cũng từ xa mà đến, các nhà cung cấp chuyên môn cũng đến để mua chiến lợi phẩm, đến bên ngoài bán ra với giá cao hơn.Bởi vì khoảng cách với thị trường khổng lồ bên ngoài rất xa, cho nên rất nhiều mạo hiểm giải nguyện ý lấy hơi thấp chút. Giá cả bán cho thương phiến, nhưng có thể giảm bớt được nhiều phiền toái, coi như đôi bên đều có lợi.Ngả Trạch Lạp Tư còn có một quy luật. Buổi tối, nơi này xuất hiện ma thú so với ban ngày hung tàn hơn nhiều, thậm chí có thể đụng tới mãnh thú, quỷ thú siêu cường. Cho dù là nhất lưu cao thủ trên đại lục đến cũng ăn không tiêu.


Cho nên, nếu gần đến đêm thì tốt nhất nên ở lại khải lập trấn, đây cũng là nguyên nhân Áo Bố Lý không cho học viên tổ A đêm đó tiến vào Ngả Trạch Lạp Tư hạ trại.


Sư sinh đoàn nghỉ tại một khách điếm, đây cũng là nơi nghỉ ngơi dễ chịu cuối cùng trong lần thực tập này của bọn Cổ Diêu, bắt đầu từ ngày mai, phải nghỉ ngơi, ăn uống ở bên trong Ngả Trạch Lạp Tư cho đến khi nhiệm vụ thực tập kết thúc.


Sau khi dùng xong cơm chiều, trời cũng tối, cũng là thời gian tập hợp lần thứ hai.


Đi vào khu vực hậu viện của khách sạn. Giang Nhã Tĩnh là người đến sớm nhất, tuy vậy lần này còn có Độc Cô Phượng, bởi vì hai người bọn họ cùng ở một gian phòng, tất nhiên là kết bạn cùng đi.


Tiếp theo là Đoan Mộc Tình cùng Đông Phương Lộ, hai nàng tựa hồ vừa mới tắm, tóc còn ướt, xõa trên vai, mùi thơm tỏa ra tứ phía, khiến kẻ khác mê say.Nhìn thấy bộ dáng ôn nhu của Đoan Mộc Tình, Cổ Diêu lập tức nhớ tới thời gian trước kia tại tiểu khách điếm lan tư quận, lúc cùng nàng tắm lại thấy ngây dại.Đông Phương Lộ xem trong mắt hắn nhất thời giận dữ, lưu manh này hoàn toàn đem lời nói của mình quên đi. Khi đi ngang qua bên người Cổ Diêu, nàng ho khan một tiếng, Cổ Diêu mới hồi phục tinh thần lại, tựa đầu xoay đến một bên, làm bộ xem thứ khác, nhưng cũng không yên lòng.


Buổi sáng, Áo Bố Lý đã cảnh cáo, lần này Hách Liên Kiếm thật không dám đến muộn nữa, tuy vậy hắn đến thời gian tập hợp mới xuất hiện.


Sau khi mọi người đến đông đủ, Áo Bố Lý, mới đến. Vừa rồi hắn là từ một nơi bí mật gần đó quan sát, Hách Liên Kiếm lúc đó lại làm cho hắn cảm thấy thất vọng, vị công tử của hách liên gia tộc kia, quả thật như đồn đãi, cuồng vọng kiêu ngạo, đó vốn là đại địch của người luyện võ, trách không được tuy tài hoa hơn người nhưng trong kỳ thi đấu của học viện lại phải rời cuộc chơi sớm hơn.


“Các vị học viên, sáng mai các người sẽ vào Ngả Trạch Lạp Tư, chúng ta tới nơi này, mục đích không phải lữ hành, không phải vui chơi, mà là chấp hành nhiệm vụ, ta không hy vọng có chuyện không hay gì phát sinh!“


“Bởi vậy ta cần phải nói cho mọi người chút ít sự tình cần chú ý.”


Áo Bố Lý, nghe nói vốn là xuất thân lính đánh thuê, nói chuyện rất có tác phong thiết huyết của lính đánh thuê:”Trong khi chấp hành nhiệm vụ, các ngươi phải học cách sinh tồn ở Ngả Trạch Lạp Tư. Mỗi người các ngươi đều là vũ giả ưu tú, nếu luận thực lực thuần túy, đã có thể so với cao thủ nhất lưu trên đại lục, thậm chí mạnh hơn, tuy vậy năng lực đoàn đội cùng năng lực sinh tồn vị tất so được với một thành viên thân thể so với các ngươi yếu hơn dong binh doàn!”


Giang Nhã Tĩnh là người đầu tiên đồng ý, chịu qua kỵ sĩ tinh thần khai mở, nàng biết rõ tầm quan trọng của đoàn đội.Cổ Diêu là vị thứ hai nhận thức, bởi vì hắn từng đã từng thấy Dạ Lang dong binh đoàn bọn họ phối hợp ăn ý, lấy lực chống đỡ của bốn người có thể chống lại cả đàn phong lang và bảo vệ gia đình gia chủ Hàn đại hộ, dưới tình huống đó thì bọn họ không chỉ là phối hợp với nhau là ba bốn lần mà thậm chí là hơn rất nhiều.Đổi thành bốn vị thành viên trong tổ A này thì cho dù là bốn người mạnh nhất, nếu đụng với đám phong lang kia phần lớn cũng chỉ có thể tự bảo vệ mình, còn muốn bảo vệ gia đình Hàn đại hộ, là rất khó.Những người khác thì chuyên tâm nghe Áo Bố Lý dạy bảo, dù sao hắn là có kinh nghiệm phong phú, đạo sư, nói ra nói tất nhiên là có đạo lý, rất có lý, chỉ có Hách Liên Kiếm là không cho là đúng, thầm nghĩ người mạnh mẽ mới cuối cùng mạnh mẽ, còn có cái gì có thể ảnh hưởng.


“Thực lực, không chỉ là thể hiện ở phương điện đấu khí cùng kỹ năng, tri thức, kinh nghiệm cũng là sức mạnh, tuy là một một bộ phận, nhưng lại là một bộ phận trọng yếu!”


Áo Bố Lý, tiếp tục nói:”Ta đưa ra ví dụ đơn giản, Ngả Trạch Lạp Tư trong có một loại hoa gọi là Mạn Đà La, chúng nó kết xuất chính là hoa bảy màu, phi thường xinh đẹp, nhụy hoa tản mát ra mùi thơm ngát thấm lòng người, còn có thể đề thần tỉnh não, nhưng nếu ai sau khi hít vào lượng mùi thơm nhất định, cho dù người vũ kỹ mạnh mẻ, cũng phải toàn thân mệt mỏi, không thể động đậy. Lúc này mạn đà la mạn đằng sẽ hoạt động đứng lên, đem các ngươi đưa đến trong nhụy hoa ăn! Trên thực tế, Mạn Đà La là một loại hoa ăn thịt người! Bên trong trung tâm của Ngả Trạch Lạp Tư có một biển hoa như vậy, mai táng vô số vong hồn.


Lúc này được chứng minh được huyễn thuật, đối với thực vật là vô ích!”


Câu nói cuối cùng kia là lại cảnh cáo Hách Liên Kiếm, hắn tâm tính không đoan chính, thực có thể phải bởi vậy mà táng thân trong Ngả Trạch Lạp Tư, mặc dù là học viên không nghe lời, tuy vậy Áo Bố Lý, là tận trách nhiệm chính mình.


“Các nữ sinh chú ý, khi các người nhìn thấy hoa xinh đẹp, ngàn vạn lần không nên đi hái, còn nữa, vô luận ngửi được mùi dị thường gì, thối, thơm, đều trước tiên ngừng thở, lập tức rời xa khu vực đó!”


“Vâng, huấn luyện viên!” Bọn người Giang Nhã Tĩnh không hẹn mà cùng đồng thanh nói:vài vị mỹ nữ thanh âm đều rất là dễ nghe.


“Ngoài ra, còn có một loài động vật gọi là chuột, là một động vật nhỏ đáng yêu, chỉ có cái tát bàn đại, nhìn thấy nhân loại sẽ nhảy về phía trước, nhìn qua thực rất là nhiệt tình.”


Áo Bố Lý, trong nói tới đây tăng thêm giọng nói:”Nhớ kĩ, lại nhắc nhở nữ sinh, ngàn vạn lần không thể bắt bọn nó ôm vào trong ngực! nguyên nhân vì thế khi này tiểu động vật đáng yêu đó sẽ xuất ra cái đuôi được giấu kỹ, có công năng xuyên thấu đấu khí, độc sẽ ngấm vào khi không hề phòng bị, não tủy trong đầu nhân loại là thực vật chúng nó thích nhất!Mọi người nghe vậy cũng rất là lẫm nhiên, đại lục rộng lớn không có gì không có, nếu không phải Áo Bố Lý nói, thật đúng là không nghe nói qua sinh vật quỷ dị này, chết đều là bị chết không minh bạch.


Có một số việc, quả thật không phải chỉ dựa vào sức mạnh là có thể giải quyết. hoặc là theo như trong lời Áo Bố Lý, như vậy kinh nghiệm cùng tri thức cũng là một loại lực lượng không không thể bỏ qua.

Sau khi đưa hai ví dụ, đã nhắc các học viên chú ý, Áo Bố Lý tổng kết nói:”Trong Ngả Trạch Lạp Tư, các người đừng đụng đến những thứ xinh đẹp, đáng yêu gì đó, đều có thể chỉ là giả tượng, che dấu sau lưng là chân tướng trí mạng.


Cho nên, tại Ngả Trạch Lạp Tư muốn sinh tồn thì có một phải tuân theo nguyên tắc – đừng nên chủ động đến gần các sinh vật, toàn bộ có thể đều là gian trá!”“Vâng, huấn luyện viên!” lần này lại không ai dám hoài nghi Áo Bố Lý nói.


“Được rồi, huấn luyện viên, nếu tiếp cận là người thì sao? Ta muốn nói, có vài người trong Ngả Trạch Lạp Tư cần được trợ giúp.” Đưa ra nghi vấn chính là Giang Nhã Tĩnh, kỵ sĩ phần lớn đều là vui vẻ khi giúp người.


“Học viênGiang Nhã Tĩnh, vấn đề này tốt lắm.”


Áo Bố Lý tán thưởng gật gật đầu:”Bên trong Ngả Trạch Lạp Tư, đều là người mạo hiểm trong lúc đó bình thường là sẽ không tiếp xúc, càng sẽ không dễ dàng xâm phạm ích lợi những người khác, đây là một một quy luật khác của Ngả Trạch Lạp Tư, ngược lại khiến cho người khác giận, nhân tiện không thể tại Ngả Trạch Lạp Tư mình tiếp tục, đương nhiên, nếu thực đụng tới cái loại ngoài ý này muốn nói, tùy tình huống mà xử lý.”


“Nếu các ngươi gặp được chính là thành phần mạo giả, có thể là tình huống thích hợp cho trợ giúp, nếu là độc thân một người, mà còn là nữ tử xinh đẹp thì càng phải chú ý gấp bội!”Mọi người nghe được lại càng cảm thấy kỳ, nếu là nữ tử độc thân, không phải càng phải lấy trợ giúp sao?Áo Bố Lý, rất nhanh giải thích:”Trong Ngả Trạch Lạp Tư có một loại tên là Huyễn Mị ma vật, chúng nó thói quen huyễn hóa thành hình thái mỹ nữ, câu dẫn chịu mỹ mạo của nó hấp dẫn nam tử đơn độc. tuy vậy Huyễn Mị cũng dễ phân biệt, bởi vì chúng nó sẽ không nói nói đụng với khi chỉ cần câu hỏi, nếu quả không trả lời, hơn phân nửa đó là Huyễn Mị, nếu muốn tránh cho ngộ thương câm nói, có thể không để ý tới chúng nó. Huyễn Mị. lực công kích không mạnh, chỉ cần không bị mị hoặc không có gì nguy hiểm.”


Thực vật ăn thịt người phát ra mùi thơm, chuột đáng yêu nhưng ăn não tủy nhân loại, còn có thể huyễn hóa thành mỹ nữ Huyễn Mị, mọi người xem như là trường kiến thức.


Áo Bố Lý, tiếp tục cấp Cổ Diêu bọn người giảng thuật Ngả Trạch Lạp Tư, khiến cho mấy cái này thái điểu đối đãi nơi bi thương càng tiến, từng bước hiểu rõ.


Đây là một nơi hung hiểm, quỷ dị, bẩy rập khắp nơi trên đất, ly kỳ sinh vật không chỗ nào không có, một địa phương quỷ quái có nhiều sự tình phát sinh không thể lường trước được. Đối với người hoàn toàn không biết gì cả mà dễ dàng tùy tiện xâm nhập đúng thì ngay cả cao thủ cũng chưa chắc may mắn thoát nạn.


Cuối cùng Áo Bố Lý nói:”Đã ngoài là ta tổng kết ra một ít yếu điểm, các học viên, các ngươi tốt nhất nghỉ chút, giờ tâm tư nhớ kỹ, cũng nhắc nhở lẫn nhau, như vậy tại Ngả Trạch Lạp Tư sinh tồn, cùng với chấp hành nhiệm vụ khi sẽ đơn giản rất nhiều, tốt lắm, Ngả Trạch Lạp Tư sinh tồn đến vậy chấm dứt, kế tiếp. thời gian, các giới thiệu ngươi mình đi!”


“Giới thiệu mình” Áo Bố Lý cười nói:” đúng vậy, không phải vì ta mà giới thiệu, mà là làm cho thành viên tổ hiểu rõ chính mình nhiều chút ít, kể cả tính cách, vũ kỹ đặc điểm đều được, như vậy có trợ giúp cho các ngươi trong nhiệm vụ phối hợp như vậy đi, theo học viên Giang Nhã Tĩnh bắt đầu!”


“Vâng, huấn luyện viên!” Giang Nhã Tĩnh tại lên tiếng sau khi đứng dậy:”Tên của ta gọi là Giang Nhã Tĩnh, kỵ sĩ, thiện xung phong, công kích, phòng ngự, chỉ là tính chất linh hoạt kém, còn xin mọi người chiếu cố nhiều!”


Sau khi nàng đơn giản nói tóm tắt giới thiệu hết chính mình, kế tiếp Hạ Hầu Cẩn đứng dậy:”Ta là Hạ Hầu Cẩn, tu luyện ngoại công, ưu điểm là da thịt dầy. lực lượng lớn, chiến đấu khi có thể đứng ở... phía trước, thích một quyền bạo ma vật. khuyết điểm là có điều, so sánh, còn có có khi phải ý nghĩ nóng lên, xúc động, đương nhiên ta sẽ tận lực khống chế chính mình. hành vi, không nguy và đoàn đội!”


Hạ Hầu Cẩn nói khiến cho một trận tiếng cười, mãng hán này mặc dù thô lỗ chút, tuy vậy luôn thực dễ dàng tìm được hảo cảm người khác, đương nhiên Hách Liên Kiếm ngoại lệ, Hạ Hầu Cẩn vẫn là cái đinh trong mắt hắn.


Độc Cô Phượng mình giới thiệu cùng tính cách của nàng giống nhau khốc:” Độc Cô Phượng, am hiểu kiếm pháp!”


Đương nhiên tất cả mọi người biết nàng không chỉ có là am hiểu, độc cô gia tộc. kiếm pháp, quả thực đúng là một môn nghệ thuật.Tạp La vội vàng theo Độc Cô Phượng , phía sau nói:”Tạp La. Luyện kim thuật sư.”


Hắn giới thiệu cùng Độc Cô Phượng đơn giản, tuy vậy tất cả mọi người chiếm được tin tức phải người kia tùy thời có thể bởi vì thất thần mà thoát ly đội ngũ, hoặc là rơi vào ao đầm, phải phá lệ chú ý.
Kế tiếp chính là Cổ Diêu:”Ta gọi là Cổ Diêu, có lẽ là một kẻ yếu nhất trong số đang ngồi, tuy vậy ta sẽ cố gắng không kéo lại phía sau. Vũ kỹ lấy linh hoạt làm trường, ngoài ra khinh công coi như cũng tạm.”


Đông Phương Lộ:” sở trường vũ kỹ vì ám khí. theo nhiều cá góc độ đồng thời tiến hành công kích!”


Đoan Mộc Tình:”Thần mộc đấu khí có thể làm cho thực vật biến dị tuy vậy thật chiến kinh nghiệm còn thấp, xin mọi người chiếu cố nhiều hơn.”


lang kỳ:”Tuần thú sư. khống chế thú loại tiến hành vận chuyển, trinh sát, tiêu trừ dấu vết.”


Tắc Tây Nhĩ:” ma pháp sư, công kích đại phạm vi tầm xa lực phá hủylớn, cận chiến kém.”


Athena:” ta là một thần quan, có thể trị liệu người bệnh, cùng với phụ trợ chiến đấu.”


Tại sau khi mọi người mình giới thiệu xong rồi, Áo Bố Lý, trong nói:” mọi người từ nay về sau có rảnh cũng ít nhiều tiến hành trao đổi chút cho nhau hiểu rõ đối phương, đây là bồi dưỡng chiến đấu ăn ý. một loại phương thức tốt.”

“Vâng, huấn luyện viên!”

Áo Bố Lý, trong vừa lòng gật gật đầu:” tốt lắm, còn nữa, tại trong chấp hành nhiệm vụ thực tập, ta là sẽ không cùng các ngươi một chỗ, phải như thế nào hoàn thành, toàn dựa vào các ngươi chính mình. vì tránh cho ý kiến không thống nhất mà sinh ra tranh cãi, ta sẽ chỉ định ba vị đội trưởng, hai phó. Tại trong lúc chấp hành nhiệm vụ, bọn họ đem thế ta, có quyền chỉ huy cao nhất, mỗi vị thành viên tổ cùng phải tuân thủ mệnh lệnh của họ!

Đội trưởng chính - Độc Cô Phượng!”

Đội trưởng là thủ lãnh một chi đội ngũ, nắm giữ một số quyền, quyết định gì đều ảnh hưởng đến nhiệm vụ cùng với an toàn thành viên trong tổ, cho nên, phải do một người có lối suy nghĩ cẩn mật cùng đầu óc tĩnh táo đảm đương.

Ngoại trừ lãnh khốc ra, Độc Cô Phượng cũng là một người tĩnh táo, hơn nữa độc cô cửu kiếm cơ hồ nhân tiện tập tất cả kiếm pháp tinh túy mà thành, mỗi thức đều có thể trở thành vô số thức sử dụng, người tập. tâm tư tự nhiên là cẩn mật, tuyệt đối là một lựa chọn tốt nhất.

“Đệ nhất phó đội trưởng - Hạ Hầu Cẩn!”

Hạ Hầu Cẩn loại người suy nghĩ thẳng thắn không phải thống soái tài, tuy vậy hắn có nhiệt tâm cùng cá tính đôn hậu có thể đoàn kết thành viên trong tổ, làm phó là một chức vụ rất xứng.

Áo Bố Lý, an bài đội trưởng không chỉ có từ cạnh kỹ thi đấu bài danh hoặc vũ kỹ mạnh yếu xuất phát, quan trọng hơn chính là người này đối với đoàn đội có tác dụng.

không ai có ý kiến, chỉ là Hách Liên Kiếm rất là khó chịu, từ đối đầu thành phó đội trưởng, từ nay về sau phải nghe mệnh lệnh của hắn, điều này làm cho hắn rất khó chấp nhận.

Vị thứ hai phó đội trưởng là Đoan Mộc Tích, Độc Cô Phượng một người có lối suy nghĩ cẩn thận, tuy nhiên cũng là có hạn, nếu có những người khác đem kế hoạch bổ sung thêm, chỉ ra những điểm trong đó không đủ, vậy càng tốt.

Hạ Hầu Cẩn đấu tranh anh dũng không chỗ nào sợ hãi, muốn hắn xuất mưu hiến kế là điều khó khăn, cho nên vị thứ hai phó đội chức vị được tuyển một người thông minh linh biến, Đoan Mộc Tích vừa vặn thỏa mãn điều kiện đó.

Sau khi đội trưởng đưa ra kế hoạch, nếu hai vị phó đội trưởng đồng thời có ý kiến, vậy sẽ được quyết định.

Sau khi nhận mệnh đội trưởng, lần này tập hợp chấm dứt, mọi người trở về phòng nghỉ ngơi.

Lần nhiệm vụ thực tập này chia làm bảy nơi, số người cùng làm nhiệm vụ thực tập với tổ A ở Ngả Trạch Lạp Tư ba ngày sau mới đến cho nên trong ba ngày này nhiệm vụ chính thức vẫn chưa bắt đầu.

Tổ A nhiệm thực tập vụ khó khăn là lớn nhất, vì cam đoan thành viên tổ được an toàn nên cần quen thuộc hoàn cảnh trước, ba ngày này đúng là làm cho học viên hiểu thêm chút ít về Ngả Trạch Lạp Tư.

Ngả Cách Lạp Tư chia làm nhiều khu vực, khu nguy hiểm thấp, khu nguy hiểm trung, khu nguy hiểm cao, khu nguy hiểm cực độ.

Khu nguy hiểm thấp là nơi dược nông cùng thợ mỏ thường lui tới, khu nguy hiểm trung đại đa số kiếm ma thú tinh hạch, dong binh đoàn cùng tự do vũ giả, khu nguy hiểm cao chỉ có cao thủ mới có thể tiến vào, cho nên khu nguy hiểm cực độ đặt chân cũng chỉ có nhất lưu cao thủ.

Bọn người Hạ Hầu Cẩn trên thực tế đã là nhất lưu cao thủ trên đại lục, chỉ là kinh nghiệm còn thấp, sau khi trải qua một ít giang hồ lịch lãm mới có thể nhanh chóng phát triển lên.

Áo Bố Lý liền dễ dàng an bài mọi người chia nhau đến khu nguy hiểm trung cấp hoặc cao cấp tự do hoạt động, lần hành động này đều không phải là tập thể tiến hành, mà là hai người một tổ.

Học viên trong hoàn cảnh ác liệt, tồi tệ, năng lực sinh tồn độc lập cũng là nhiệm vụ thực tập phải bồi dưỡng, tuy vậy Áo Bố Lý đối với mấy cái mao đầu thái điểu này lần đầu bước vào Ngả Trạch Lạp Tư dù sao có chút lo lắng, ít nhiều có một đồng bạn bên người, gặp chuyện ngoài ý muốn có thể chiếu cố cho nhau một chút.

“Tổ 1, Độc Cô Phượng - Tạp La!”

Đây là tổ1, thành viên an bài cũng có chú ý, tỷ như khi luyện kim thuật sư sử dụng đạo cụ, cùng ma pháp sư đều là phải có thời gian chuẩn bị, kiếm pháp cao minh của Độc Cô Phượng lúc này có tác dụng bảo vệ.

Ngoài ý muốn được cùng Độc Cô Phượng một tổ Tạp La tự nhiên là thích không thôi, hận không được lập tức ôm lấy Áo Bố Lý trong hôn hắn mấy cái để cảm tạ.

“Tổ 2, Đoan Mộc Tích - Giang Nhã Tĩnh!”

“Tổ 3, Hạ Hầu Cẩn - Tắc Tây Nhĩ!”

“Tổ 4, Hách Liên Kiếm - Lang Kỳ!”

Đối với người này đúng là nhức đầu, Hách Liên Kiếm tốt nhất là cho đi chung với Lang Kỳ

“Tổ 5, Đông Phương Lộ -”

Nghe đến đó, tim của Đông Phương Lộ đập liên hồi.


Tiểu Tình, nhất định là tiểu Tình!

Chỉ tiếc cũng không như nàng mong muốn, Áo Bố Lý đọc ra đồng đội của nàng:”Athena, cùng với ma lý tư.”

Áo Bố Lý đọc đến thứ năm tổ khi dừng lại một chút, bổ sung nói:”Bởi vì Athena là thần quan, càng phải được chiếu cố, bởi vậy ta cho tổ này thêm một người.”

Đông Phương Lộ thiếu chút nữa là hôn mê đi, không phải nàng chán ghét Athena, thần quan là cô gái cũng được, ma lý tư tại Học viện cũng không phải người thanh danh hỗn độn.

Chỉ là tổ A tổng cộng mười ba người, năm tổ nhân số đã định, vậy còn lại hai người, đúng là Đoan Mộc Tình cùng Cổ Diêu!

Không nghĩ tới thiên tính vạn tính, người tính thủy chung không bằng thiên tính<@lão tác giả tính chứ thiên tính cái nỗi gì>. Vô luận như thế nào ngăn cản hai người tiếp xúc, cuối cùng uổng phí khí lực, huấn luyện viên lần này an bài, lập tức làm cho hai người có cơ hội ở một chỗ.

Huấn luyện viên nói là không thể trái nghịch, kháng nghị đã vô ích, huống chi Đông Phương Lộ là xuất từ tư tâm, cho nên cho dù nàng buồn bực không thôi, hay cũng đành phải chấp nhận.

“Tổ 6, Cổ Diêu - Đoan Mộc Tình!”

Mặc dù sớm đoán được, Cổ Diêu nghe được Áo Bố Lý chính miệng đọc ra thì cũng có cảm giác hoang đường.

Cùng Đoan Mộc Tình công tác cùng tổ, không phải nằm mơ sao?

Cổ Diêu có điểm chờ mong, cũng có chút sợ hãi.

Trong mấy ngày này, sẽ phát sinh ra sự tình gì đây?

Quyển 8 - Chương 3: Nữ quỷ

“Cổ Diêu,ngươi là người ở đâu?”

“À, ta đến từ Ai Cách Lan Bảo.”

“Tam Di của ta cũng lấy chồng ở Ai Cách Lan bảo. Khẩu âm của ngươi có điểm không giống người ở đấy.”

“Điều này, bởi vì ta lúc nhỏ không sống ở trong thành, sau lớn lên không thay đổi được.”

“Vậy ngươi thật sự là người rất thông minh, À đúng rồi, trong Học viện ngoại trừ học tập, tu luyện ra, sau khi học xong người thích làm gì?”

“Không có, bởi vì ta bắt đầu rất trễ, cho nên ta càng phải nỗ lực, đổ mồ hôi cùng cố gắng gấp vài lần so với mọi người, mỗi ngày ngoại trừ những lúc làm những việc thường ngày ra, thời gian khác đều ở tại sân huấn luyện.”

“Ngươi khi nào bắt đầu tập võ?”

“khi mười tuổi, vị hộ viện đại thúc hảo tâm đã dạy ta một chút, nhưng căn cơ không tốt lắm.”

“Vậy ngươi là như thế nào tiến vào Học viện? Học viện chúng ta yêu cầu rất cao!”

“Có thể ta cũng không phải quá kém, trong mấy tháng thí tập tiến bộ coi như nhanh, đừng quên lúc ấy thành tích kiểm tra kém nhất lớp chỉ là gần đạt tiêu chuẩn tuyển.”

“Ngươi thích sủng thú không? Tỷ như các tiểu gia hỏa đáng yêu.”

“Có một chút.”

“Người thích ăn nhất là món gì?”

“Các loại mì phở, thịt miếng lớn, miếng càng lớn càng tốt, đại khái là chịu ảnh hưởng của hạ hầu cẩn đi. Hắc!”

Đó là tổ 6 thực tập nhiệm vụ Cổ Diêu cùng Đoan Mộc Tình nói chuyện với nhau, lúc này Đoan Mộc Tình tựa như một đứa bé đối với sự tình gì đều cảm thấy hứng thú vậy, tò mò hỏi tất cả về Cổ Diêu, quê quán, vũ kỹ yêu thích, thậm chí cả có hay không thích sủng thú, cùng với thức ăn đều không buông tha.

Cổ Diêu nghĩ thấy nàng không phải gần đây cảm thấy hứng thú đối với mình đơn giản vậy, càng muốn biết tin tức gì thì hắn trả lời càng phải cẩn thận, luôn lưu một chút để có thể bổ cứu kịp thời.

Cuối cùng Đoan Mộc Tình cũng dừng lại, thôi không có hỏi nữa, nàng lộ vẻ ngại ngùng nói:”Cổ Diêu hy vọng ngươi sẽ không chê ta nhiều chuyện, huấn luyện viên từng nói qua. Thành viên tổ trong lúc làm nhiệm vụ cần trao đổi nhiều nên ta càng muốn hiểu rõ về ngươi.”

Cổ Diêu vội nói:” đương nhiên là không rồi!”

Đoan Mộc Tình ở ngay bên người, ngửi mùi thơm từ cơ thể nàng cũng là loại hưởng thụ, đương nhiên, nếu không phải cẩn thận ứng phó từng vấn đề vậy càng tốt hơn.

Trước khi các tổ chia nhau hành động, đông phương lộ từng lặng lẽ đem Cổ Diêu kéo đến một bên, cũng hung hăng cảnh cáo hắn không được vô lễ đối với Đoan Mộc Tình, không có việc gì cũng nên ít nói nhảm.

đông phương lộ! Bây giờ là Đoan Mộc Tình đặt câu hỏi trước, không thể trách ta được!

“Vậy là tốt rồi!” Đoan Mộc Tình thản nhiên cười, nụ cười của nàng thật là ngọt ngào, làm cho Cổ Diêu như mộc xuân phong <@ cây được tắm gió xuân>, có chút ngây người.

Khuôn mặt xinh xắn của Đoan Mộc Tình đỏ lên, cúi đầu. song phương nói chuyện tạm thời đến vậy chấm dứt.

Một con vật giống như chuột từ trên mặt đất nhảy về phía trước đón hai người, nó toàn thân có một lớp lông mượt, có một đôi mắt to đen, hạt châu chuyển động, nhìn qua hình dáng thực ngây thơ, thực đáng yêu, cái đuôi còn không ngừng chuyển động, tựa hồ tỏ vẻ yêu thích đối với hai người.

Tuy vậy Cổ Diêu lập tức vận khởi linh động, một đạo quyền kình như Lưu Tinh xuất ra, đánh tiểu động vật này kêu thảm thiết,chết ngay đương trường.

một cây châm lộ ra ở đuôi nó khi chết, lóe ra hàn quang sáng ngời. Con vật nhỏ này đúng là như Áo Bố Lý đề cập qua là ung thử, ma thú thích ăn não tủy con người..

Mặc dù chúng nó là loại sinh vật ác độc, tuy vậy bề ngoài rất đáng yêu, Đoan Mộc Tình thủy chung không đành lòng xuống tay. Cổ Diêu đành phải ra tay.

Hai người trầm mặc không lên tiếng đi hơn mười phút, Đoan Mộc Tình mới tiếp tục mở miệng:”Cổ Diêu ……”

Còn nói chưa xong, mặt đất trong phút chốc nuốt lấy đến đầu gối.

Dưới chân hai người vốn là một bãi cỏ xinh đẹp chỉnh tề. tuy vậy bãi cỏ này trong khoảnh khắc đã thay đổi hình dáng, trở thành một ao đầm phương viên trên trăm thước.

Áo Bố Lý từng nói qua, Trong Ngả Trạch Lạp Tư những thứ xinh đẹp đáng yêu, đều có thể chỉ là ngụy trang mà ra, che dấu sau lưng chính là chân tướng xấu xí, quả thật đúng như vậy.

Vừa lúc hai người bị vây trong giải đất trung tâm đầm, đầm này cũng kì quái. Ban đầu tiến vào đi ở mặt trên không chút cảm giác, đến khi con mồi tiến vào trung tâm giải đất khi đó mới đột nhiên lộ ra nguyên hình. Ngả Trạch Lạp Tư, mấy cái vật chết này so với nhân loại còn muốn gian trá hơn.

Trong đầm nước bùn là màu đỏ chúng nó lại hóa thành một cánh tay, tựa như oan hồn đến từ địa ngục, bắt lấy chân hai người Cổ Diêu, mạnh mẽ xuống kéo.

Tình cảnh quỷ dị làm Đoan Mộc Tình sợ tới mức hoa dung thất sắc, không nhịn được kinh hô ra tiếng.

Trong giây phút ngắn ngủi sau khi ngạc nhiêu Cổ Diêu liền dễ dàng trấn tĩnh, cửu dương cương khí xuất ra ra, cánh tay kia như là cực kỳ kiêng kị, buông lỏng ra.

“Hắc!”

Trong tiếng quát, thân hình Cổ Diêu từ trong đầm bay ra. Ôm lấy lấy phần eo của Đoan Mộc Tình cách đó không xa, kéo nàng ra, lăng không hướng bên bờ ao đầm bay tới.

Vốn hơn trăm thước khoảng cách này đối với người có khinh công cao minh mà nói căn bản không tính là gì, nhưng mà chỉ là tương đối thật mà nói, ao đầm hãm tới thật sự quá mức đột nhiên, cho dù là cao thủ, đề khí đã phải có thời gian, có thể trong đầm bứt ra, một hơi hơn phân nửa đã suy kiệt, trên trăm thước khoảng cách này trở thành ác mộng.

Sau khi trải qua giai đoạn Phá Nhi Hậu Lập, thân thể mỗi ngày đồng thời tự hành hấp thu nguyên tố trong không gian. Thực lực của Cổ Diêu càng tăng lên, trong dung hợp đấu khí tiêu dao vô ảnh đã đột phá tầng thứ tư ”Bạo”, trong nháy mắt bạo phát lực cường đại, cho dù là nhất lưu cao thủ cũng không bằng, mới có thể thuận lợi thoát khốn.

Lấy khoảng cách thẳng tắp nhanh nhất sử dụng tật phong bộ trên đầm sau khi lược xuất bảy mươi thước, lực bạo phát đã cạn, dù sao hắn còn mang thêm Đoan Mộc Tình, hơn nữa cước đạp xuống nước bùn màu đỏ lực hút rất mạnh, chúng nó tựa hồ còn có thể khiến cho đấu khí bị loạn, quấy nhiễu hành động của con mồi.

Trong khi sắp rơi lại xuống đầm, cánh tay lại duỗi ra, muốn đem hai người kéo xuống.

Cổ Diêu không chút hoang mang, hít sâu một hơi, âm thầm vận chuyển tâm pháp, cực lực đem lực cũ dùng hết, lực mới lại sinh, thân hình lại bay lên, vững vàng rơi xuống ngoài đầm.

Đây là tầng thứ năm ”Tục” trong tiêu dao vô ảnh vừa mới tu luyện không lâu, trong nháy mắt bạo phát lực qua đi, đúng theo lý thì sẽ có một thời gian bị trì hoãn sức lực nhưng”Tục” có thể liên tục nhiều lần bộc phát, lần này trong lúc nguy hiểm đã phát huy công dụng. Kinh hồn vẫn chưa tiêu tan, xoay người lại thì cái đầm xấu xí kia dần dần khôi phục nguyên trạng là bãi cỏ xinh đẹp nhưng bãi cỏ xinh đẹp này dưới cũng không biết mai táng bao nhiêu người.

Nó được xưng là Ngạ Quỷ Chiểu Trạch <@Đầm quỷ đói>. Nguyên nhân sinh tồn bên trong nước bùn của đầm có một loại gọi là ”Ngạ Quỷ Khuẩn” vi sinh vật ăn thịt mà cánh tay lúc nãy đúng là tổ hợp của Ngạ Quỷ Khuẩn.

Ngạ Quỷ Chiểu Trạch có thể thôn phệ vô số người và thú, sâu không lường được, càng xuống sâu lực hút càng mạnh, nếu cả người rơi đi xuống, trên cơ bản không còn hy vọng sống.

Cho dù là một cao thủ như Hạ Hầu Cẩn gặp phải Ngạ Quỷ Chiểu Trạch nhứ thế này thì cũng gặp nạn.

Áo bố lý thảo luận không sai, kinh nghiệm cùng tri thức. đối với một vị vũ giả đều trọng yếu.

Lúc này hắn mới phát hiện mình đang cầm tay Đoan Mộc Tình, mềm mại động lòng người. Cổ Diêu tuy lưu luyến không rời cũng đành bỏ tay ra.

Cổ Diêu từng có thể tùy ý vuốt ve, hôn đôi môi xinh đẹp này vuốt ve bất cứ địa phương nào, kể cả vùng đất thần bí kia. Nhưng chuyện đó đều đã thành quá khứ, bây giờ Đoan Mộc Tình đã không còn thuộc về hắn, cả việc nắm tay cũng đều là quá xa xỉ.

Cổ Diêu âm thầm thở dài một hơi trong lòng buồn vô cớ.

“Cổ Diêu, khinh công của ngươi thật là đặc biệt, là gia truyền sao?”

Cổ Diêu trong lòng rùng mình, liền cảnh giác.

Vừa rồi Đoan Mộc Tình có thể hay không là cố ý trượt chân để thử mình?

Hắn từng thấy qua Đoan Mộc Tình trong thi đấu linh hoạt sử dụng mân côi tiên <@Roi hoa hồng>, cái roi kia sau khi trải qua thần mộc đấu khí, phía sau có thể kéo ra rất dài, tại lúc rơi vào ao đầm, nàng hoàn toàn có thể dùng roi quấn lấy bờ ao đầm, dựa vào cây cối thoát khốn.

Còn nữa, Thần mộc đấu khí đối với thực vật có tác dụng đặc biệt, dễ dàng dò xét, nên có thể đề phòng bãi cỏ ngụy trang mới đúng, nhưng nàng thẳng đến trung tâm ao đầm vẫn chưa cảm thấy.

Đương nhiên cũng không ngoại trừ Đoan Mộc Tình kinh nghiệm còn thấp, ứng biến chậm, dù sao nàng trước khi đến Học viện cơ hồ không rời gia tộc.

Vô luận như thế nào, nếu sự tình đồng dạng phát sinh lần thứ hai. Cổ Diêu vẫn không chút do dự ra tay cứu giúp, bởi vì hắn không hy vọng vì sai lầm của chính mình khiến cho Đoan Mộc Tình gặp nguy hiểm.

Khi trả lời, Cổ Diêu chút cảnh giác:”Không phải, là ta dựa vào khinh công trụ cột, thêm vào đạo sư chỉ điểm cùng với điển tịch trong thư viện cải tiến ra, đệ tử tự do hệ năng lực cũng có điểm mạnh.”

Đoan Mộc Tình cười nói:”Ra là cải tiến, cao minh như vậy, xem ra Cổ Diêu ngươi thực rất thông minh.”

Cổ Diêu theo thói quen sờ sờ mũi:”Cũng không phải, chỉ là vừa rồi tại khi tiến vào đầm ta có điều chú ý, sớm vận khởi đấu khí mà thôi.“

Đoan Mộc Tình hiển nhiên cũng không tin những lời này, bởi vì Cổ Diêu mới vừa rồi thi triển, rõ ràng là tuyệt đỉnh khinh công, không phải một tân sinh tùy tiện có thể sáng tạo ra. thiên tài cũng không làm được, cái loại khinh công này bình thường chỉ xuất hiện ở hai loại thân phận là thích khách, hoặc là đạo tặc.

Nhưng nàng nhưng không có truy vấn tiếp, cứ như vậy hai người đều mang tâm tư, cho đến khi màn đêm buông xuống.

Ngả Trạch Lạp Tư quả thật là nơi hung hiểm. Cổ Diêu gặp được rất nhiều điều ngạc nhiên cổ quái, xem mặt ngoài mà nói, tuyệt không thể tưởng được chúng nó vốn là trí mạng như thế, ở chỗ này mỗi khắc đều phải cẩn thận.

Còn hơn ban ngày, Ngả Trạch Lạp Tư ban đêm càng nguy hiểm, không chỉ ở sau khi mặt trời xuống núi, khó có thể phát giác nguy hiểm tiềm phục trên mặt đất, càng chủ yếu là có rất nhiều ma thú hung ác đều thích hành động vào buổi tối, tình trạng nguy hiểm vào lúc này có thể nói là đã lên đến đỉnh điểm.

Cho nên, tốt nhất là tạm thời chỉ trong hoang dã mạo hiểm, tìm nơi an toàn nghỉ ngơi, đợi ngày hôm sau, sau khi mặt trời mọc lại tiếp tục hành động, đây là Áo Bố Lý dạy bảo, điều mười hai trong sổ tay sinh tồn tại Ngả Trạch Lạp Tư.

Vì vậy hai người ở tại bờ sông trống trải. căn cứ Ngả Trạch Lạp Tư sổ tay sinh tồn điều thứ tám, đây là một địa điểm tốt, bởi vì tại bờ sông có xuất hiện ma thú bình thường có điều là rất ít, còn nữa tầm nhìn trống trải, dễ dàng phát hiện địch.
Hai người bắt một con thỏ hoang, chính là bữa tối hôm nay, trong lúc nhiệm vụ thực tập không cho phép tùy thân mang theo lương thực, đương nhiên muốn kiếm vài con mồi không làm khó được hai người, tuy vậy phải chú ý, không phải tất cả động vật đều có thể ăn.

Mượn thỏ hoang mà nói, có thỏ hoang là sinh sống ở trong rừng độc chướng, chịu ảnh hưởng chướng khí, thịt của nó có kịch độc, ăn bậy sẽ chết người.

Đốt lửa lên, gác thỏ hoang ở trên đống lửa, Cổ Diêu hướng mặt trên thêm gia vị, làm cho nó tản mát ra mùi thơm mê người.

Một lát sau, da thỏ đã có chút vàng, Cổ Diêu cắt một miếng đùi thỏ đưa cho Đoan Mộc Tình.

“Cám ơn!” Tại trong ánh lửa chiếu rọi Đoan Mộc Tình khuôn mặt xinh xắn hồng hồng, nàng dùng hàm răng chậm rãi cắn:”Cổ Diêu, không thể tưởng được ngươi tại phương diện trù nghệ cũng là cao thủ.”

Cổ Diêu cười cười:”Ta từ nhỏ lăn lộn ……”

Hắn bỗng nhiên ý thức được chính mình nói lộ mất, vội vàng sửa lời:”Cùng bọn trẻ chung quanh chơi đùa. thường xuyên ở bên ngoài chuẩn bị chút dã vị, làm nhiều rồi cũng hơi hiểu một chút.”

Trên thực tế hắn muốn nói là:” ta từ nhỏ lăn lộn khắp nơi. Trong hoang dã thật vất vả mới có thể ăn được thịt.Tự nhiên rất quý trọng, muốn làm cho thơm hơn một chút.”

Đoan Mộc Tình tựa hồ không có cảm thấy được:”Vậy, ngươi khi còn bé nhất định rất vui vẻ? thực hâm mộ!”

“Đúng vậy!” Cổ Diêu cười, nụ cười có chút khổ sở, nếu hắn lúc nhỏ mà xem như là vui vẻ, vậy trên thế giới những đứa nhỏ khác đều như trong thiên đường vậy.

Buổi tối luân phiên gác đêm, ma thú xuất hiện ở bờ sông tuy ít. Nhưng không có nghĩa là không có, chung quy phải có một người đề phòng mới được, đây là một nguyên nhân Áo Bố Lý an bài tổ có hai người cộng tác.

Tại phụ cận khu vực có một ít độc xà hạt tử hoàng phong tiểu sinh vật chán ghét dược thủy. Đoan Mộc Tình liền dễ dàng dựa vào một tảng đá lớn ngủ.

nàng tựa hồ đối với Cổ Diêu rất yên tâm. rất nhanh tiến vào mộng đẹp.

Cổ Diêu thì mượn ánh sang yếu ớt nhìn Đoan Mộc Tình, nàng tựa như con mèo Ba Tư ôn thuận vậy, nhìn thế nào cũng sẽ không chán, trong lòng dâng lên cảm giác ấm áp, chỉ hy vọng giờ khắc này có thể là vĩnh viễn.

Nửa đêm vẫn rất bình tĩnh, không có phát hiện tung tích ma thú.Chỉ có nước sông lưu động phát ra tiếng. tựa như nhạc khúc du dương, giúp cho người ta ngủ.

Theo ước định thời gian đổi phiên đã đến. Cổ Diêu lại không đành lòng đánh thức Đoan Mộc Tình. Nàng đang ngủ rất ngon.

Canh gác cả đêm cũng không sao, nếu có thể mà nói. Cổ Diêu nguyện ý canh cho nàng cả đời.

Chỉ tiếc, việc này là không có khả năng.

Âm thầm thở dài một hơi, Cổ Diêu đem ánh mắt chuyển hướng ra xa, sau đó hắn kinh ngạc phát hiện giữa chỗ trống trải xuất hiện một nữ nhân.

Sau khi tu luyện thiên ma quyết, linh giác Cổ Diêu đã đề cao trên diện rộng, trong đêm tối cũng có thể tinh tường chứng kiến mặt nữ tử.

Sắc mặt nàng tái nhợt, vốn là tái nhợt không có huyết sắc, đôi môi đúng là màu đen, mắt đậm, có loại cảm giác yêu dị.

Nữ tử mặc một bộ váy dài màu đen, nhìn không thấy hai chân, nhưng nàng di động không giống nhân loại bình thường mà là phiêu động di chuyển, nhìn hết sức quỷ dị.

Nửa đêm, lặng yên không một tiếng động lại xuất hiện ra một vị nữ tử như vậy, quả thực giống quỷ mị. Gan nhỏ phỏng chừng bị hù chết.

Nàng quả thật rất giống nữ quỷ, xinh đẹp, nhìn không rõ vẻ mặt, so với độc cô phượng còn muốn lãnh khốc hơn nhiều. làm cho người ta hoài nghi nàng rốt cuộc có hay không tình cảm của nhân loại.

Nữ tử xoay đầu qua, ánh mắt chuyển hướng Cổ Diêu bên này. ánh mắt của nàng lạnh như băng đờ đẫn, một cảm giác nói không nên lời. Bên trong bao phủ khí tức kỳ quái, âm hàn đến tận xương tủy. Nhưng cùng khí lạnh tự nhiên hoặc băng hệ đấu khí có điều bất đồng, đó là một loại hàn ý tới từ sâu trong linh hồn.

Cổ Diêu không nhịn được rùng mình một cái, hắn nhớ tới Áo Bố Lý đề cập qua. Huyễn Mị có thể hóa thành hình thái mỹ nữ, trước mắt này nữ tử đúng là một người đơn độc, mà lại cực kỳ xinh đẹp, bề ngoài là nhân loại, nhưng mà như thế nào lại thấy yêu dị.

“Ngươi là ai!?”

Nữ tử không có trả lời, chỉ là lẳng lặng nhìn thấy Cổ Diêu, làm cho hắn trong lòng sợ hãi.

Áo Bố Lý nói qua phân biệt Huyễn Mị biện pháp tốt nhất đúng là cùng nói. Loại ma vật này có thể biến ảo nhân loại. Nhưng không hiểu được ngôn ngữ.

Chẳng lẻ thực là Huyễn Mị? Quả thật rất đẹp, đẹp tới cực điểm, nhưng khí tức của nàng thật là đáng sợ, làm cho người ta tránh lui xa, còn có ai phải chịu hấp dẫn chứ?

“Là ai vậy?” lần này nói chuyện chính là Đoan Mộc Tình, nàng bị Cổ Diêu đánh thức, đôi mắt còn buồn ngủ nhập nhèm ngồi dậy.

Cổ Diêu nhìn phía xa xa, tại ngắn ngủn trong nháy mắt, thân ảnh nữ tử đã biến mất không thấy, cho dù là thi triển khinh công rời đi. Ít ra cũng sẽ phát ra chút tiếng vang. Hơn nữa, Huyễn Mị năng lực di động không nhanh như vậy.

Kháo, chẳng lẻ thực là thấy nữ quỷ? Hoặc chỉ là hoa mắt?

Nhìn thấy Cổ Diêu vẻ mặt mất tự nhiên. Đoan Mộc Tình khẩn trương nói:”Có tình huống gì không?”

Cổ Diêu suy tư, sau đó lắc lắc đầu:”Không có.”

Đoan Mộc Tình yên tâm:”Ngủ quên, thực là không có ý tứ, kế tiếp, đến phiên ta gác đêm.”

Sau khi Cổ Diêu nằm xuống, trong đầu vẫn là thân ảnh nữ tử kia.

Nàng đến tột cùng là ai, Huyễn Mị? Hay là nữ quỷ?

Xem ra tại Ngả Trạch Lạp Tư, sự tình cổ quái cỡ nào đều có có thể phát sinh!

Quyển 8 - Chương 4: Kỳ diệu đích hô hoán

Thời gian ba ngày rất nhanh qua đi. Các tổ một lần nữa tụ tập tại nơi huấn luyện viên chỉ định. Đông Phương Lộ lập tức đem Đoan Mộc Tình kéo đi. Khẩn trương không thôi:”Cái tên lưu manh kia mấy ngày nay không làm gì đối với ngươi chứ?”

Đoan Mộc Tình vẻ mặt mê võng:”Không có hắn tốt lắm vài lần khi rơi vào bẩy rập còn đã cứu ta!”

Đông Phương Lộ nhíu mày nói:”Nghe này Tiểu Tình. Ngươi nghe qua chuyện bà ngoại sói chưa? Sói muốn dụ dỗ dê con để ăn trước tiên cũng sẽ đối đãi tốt. Cái này gọi là bất an hảo tâm, giả dối!”

Đoan Mộc Tình không biết nên khóc hay cười:”Lộ Lộ, hắn không phải là con sói lớn, mà ta cũng không phải dê con, ngươi yên tâm được rồi!”

Đông Phương Lộ lắc đầu nói:”Như thế nào không đề phòng đây. Ngươi lịch duyệt xã hội còn thấp. Chẳng biết lòng người hiểm ác!”

Nghe nàng nói giống như chính mình là người lăn lộn lâu trên giang hồ vậy. Đoan Mộc Tình cảm giác có chút buồn cười.

Trên thực tế mấy ngày nay thật ra Cổ Diêu có điều rất tốt, bởi vì buổi tối canh đêm hắn luôn để cho nàng ngủ luôn qua phiên gác một hai giờ. Mà ban ngày còn phải ứng phó câu hỏi. Hắn trả lời luôn không có sơ hở. Nhưng mà phần lớn lại quá tốt, điều này càng khiến Đoan Mộc Tình tăng thêm hoài nghi.

Một người diện mạo có thể che dấu. Thanh âm có thể chuyển đổi, tuy vậy có chút chi tiết, thói quen tỉ mĩ luôn không thể thay đổi. Kinh nghiệm sau khi ở chung vài ngày. Nàng luôn cảm giác Cổ Diêu có những động tác rất quen thuộc. Tỷ như cái thói quen sờ sờ mũi, rất nhiều người đều có này thói quen, kể cả bạn cùng phòng Cổ Diêu, luyện kim thuật sư tạp la. Nhưng mà dùng tay trái không phải nhiều lắm.

Ngoài ra, Cổ Diêu ngủ khi đầu của hắn chung quy thích hướng bên phải. Mặc dù nghiêng góc độ không phải quá lớn, nhưng cùng nằm với người đó trên giường suốt hơn một tháng, lại không thể nhúc nhích chỉ có thể quan sát. Vậy cũng rất dễ dàng phát giác điểm này.

Một số động tác nhỏ còn không ít. Còn có ngày đó tại Ngạ Quỷ Chiểu Trạch triển lộ khinh công cũng là một điểm. Lực bạo phát qua đi lăng không cần thở. Đây chính là kỷ xảo khó khăn cao. Trong khi thi đấu cũng không thấy Cổ Diêu sử dụng qua.

Đây đều là theo Đoan Mộc Tình xuất phát góc độ suy luận ra, làm cho nàng sinh ra hoài nghi. Hay là cảm giác.

Trong Học viện nam sinh nhiều như vậy hình thể tương đương cũng nhiều nhưng vì cái gì những người khác không có thể cho nàng cái loại cảm giác quen thuộc này? Đó là hai người có một quan hệ mật thiết. Mà đoạn quan hệ này duy trì trong một tháng. Sau khi mỗi ngày đều cùng một chỗ mới có thể có được.

Sau khi gặp lại. Đệ tử tổ A liền tiếp cận cùng một chỗ. Hưng phấn đàm luận mấy ngày nay lương hiểm mà lại kích thích. Ngả Trạch Lạp Tư trở thành lịch trình. Hoa ăn thịt, chuột đáng yêu, ngạ quỷ chiểu trạch, chướng lâm, hấp huyết trùng. Dùng cùng loại âm ba tiếng khóc tiến hành công kích tinh thần, ngụy trang thành cành khô, tảng đá hoặc lá xanh biến sắc từ từ.

Phỉ thúy chiến sĩ Ma Lý Tư là Học viện khác tiến vào tu luyện. Tại Học viện cũ cũng có kinh nghiệm qua nhiều lần thực tập nhiệm vụ. Tuy vậy địa điểm nhiệm vụ không giống Ngả Trạch Lạp Tư đáng sợ như vậy.

Quả thật, tại trong thực tập nhiệm vụ, bọn họ học được rất nhiều điều tại Học viện không thể học được, mà mấy cái này là một khoản tài phú quý giá trên đường đời.

Ma pháp sư Tắc Tây Nhĩ buổi tối khi đi tiểu thậm chí còn đụng phải Huyễn Mị, quả thật là vị nữ tử xinh đẹp gợi cảm. Mặt cực kì đẹp, làm cho hắn mở rộng tầm mắt, thiếu chút nữa chịu mị hoặc của nó, cũng may lúc trước huấn luyện viên nhắc nhở qua mới không bị.

Sau khi hỏi không đáp, liền phóng ra tiểu hỏa cầu dọa nó trốn đi.

Nam đệ tử xung quanh nghe được cười ầm không thôi, đều nói tắc tây nhĩ diễm phúc. Mà các nữ sinh thì mắng không thôi.

Hách Liên Kiếm rất cô tịch. Bởi vì hắn kiêu ngạo, người khác cũng không nghĩ để ý tới, Vì vậy thành viên này trong tập thể bị xa lánh. Không ăn ý, hoàn toàn xa lạ.

Cổ Diêu nhớ tới ngày canh đêm khi nửa đêm nhìn thấy nữ tử cổ quái. Đem tắc tây nhĩ kéo đến lén hỏi, nhưng mà trong miêu tả của hắn, Huyễn Mị bề ngoài cùng nhân loại không giống, mà trên mặt vẻ mặt phong phú, cùng chính mình chứng kiến nữ tử lạnh như băng kia là rất khác nhau.

Điều này làm cho hắn rất là mê hoặc. Chẳng lẻ thật sự đụng với nữ quỷ?

Sau khi tới thời gian chuẩn xác tập hợp. Áo Bố Lý mới xuất hiện, không sớm cũng không muộn, đây tựa hồ là thói quen của hắn.

“Xem ra. Các học viên thu hoạch đều không nhỏ. Ta nghĩ trải qua ba ngày. Sau khi bản thân kinh nghiệm, các ngươi đối với ngả trạch lạp tư nên có từng bước tiến vào càng thêm hiểu rõ!”

“Vâng! Huấn luyện viên!”

Quả thật không uổng công chuyến này. Nếu thực tập nhiệm vụ bình yên mà nói, vậy sẽ không có ý nghĩa gì.

“Ha hả. Vậy là tốt rồi!”

Áo Bố Lý vui mừng nói:”Ở chỗ này thuận tiện nói cho mọi người một tin tức tốt. Cùng tại Ngả Trạch Lạp Tư thực tập, các học viên khác đã tới vào chiều hôm qua, cũng tại khu nguy hiểm thấp thành lập đại bản doanh, chúng ta đem lấy làm cứ điểm, ngày mai bắt đầu chính thức tiến hành nhiệm vụ!”

Mọi người nghe được rất là hưng phấn, vài ngày hành trình kích thích làm cho bọn họ đã có chút ít nóng lòng muốn thử.

Áo Bố Lý, dẫn đội đi vào đại bản doanh. Sau khi giải tán. Cổ Diêu liền không thể chờ đợi được chạy đi tìm Hàn Đan.

Năm nhất thực tập chia ra hai mươi tổ. Chỗ Hàn Đan, tổ E, đại bản doanh vừa vặn tại Ngả Trạch Lạp Tư. Mặc dù tới nơi này ba ngày nhiều hành trình huấn luyện viên cũng sẽ dặn dò bí quyết sinh tồn tại Ngả Trạch Lạp Tư cho học viên, tuy vậy do bản thân kinh nghiệm chính mình cùng nàng nói là rất tốt.

Tại đại bản doanh tìm được Hàn Đan, hai người tất nhiên là vui mừng vô cùng.

Đang nghe Cổ Diêu giảng lại trong quá trình ba ngày mạo hiểm. Hàn Đan khi thì kinh ngạc. Khi thì lo lắng, khi thì sợ hãi. Biểu tình mặt trên. Thu chặt lòng mang. Giống như theo Cổ Diêu cùng tiến vào cái thế giời hiểm ác kia.

Sau khi Cổ Diêu kể xong. Nàng nói rất lớn:”Cổ Diêu ca ca, Ngả Trạch Lạp Tư thực đáng sợ vậy sao?”

“Ha ha , không cần rất lo lắng.” Cổ Diêu cười nói:” các người thực tập nhiệm vụ địa điểm chủ yếu nghe nói chỉ là khu nguy hiểm trung. Cách khu nguy hiểm cao một dải đất. Vô luận bẩy rập hay là ma thú kỳ quái gì đều ít hơn nhiều. Đan Đan, ta chỉ là muốn nhắc nhở muội ở chỗ này thực tập phải cẩn thận khắp nơi. Không thể tùy ý nhưng cũng không cần cỏ cây đều sợ.”

Hàn Đan gật đầu nói:”uh muội biết rồi. Cổ Diêu ca ca. Huynh tại khu nguy hiểm cao thực tập. Phải cẩn thận đó! “

Cổ Diêu an ủi nàng nói:”Yên tâm, đừng quên ta đi cùng độc cô phuợng, hạ hầu cẩn, Tạp la. Đông phương lộ. Đều là thành viên cường đại của tổ, đến lúc đó bọn họ sẽ chiếu cố ta.”

Hàn Đan gật gật đầu, thuận thế kéo Cổ Diêu nói:” được rồi. Cổ Diêu ca ca, vài ngày không gặp, thực thấy nhớ huynh quá!”

Cổ Diêu cười nói:”Tiểu quỷ, tại Học viện cũng không phải cuối tuần mới gặp mặt sao?”

“Bất đồng, khi đó huynh ít nhất ở tại Học viện, ta có thể cảm giác được sự tồn tại của huynh. Không giống mấy ngày nay. Cách xa ngàn dặm.”

“Ha ha, Bây giờ nhìn thấy là tốt rồi.”

Sau khi trò chuyện một lúc. Từ biệt Hàn Đan. Cổ Diêu liền trở lại địa điểm tổ A.

Tại thời gian tập hợp. Áo Bố Lý cho nhiệm vụ thứ nhất - liệp sát trọng côn tinh hạch.

Trọng côn vốn là một loại ma thú nhỏ tại bên ngoài khu nguy hiểm cao của Ngả Trạch Lạp Tư. Uy hiếp không lớn. Xác thực đối với thực lực mạnh mẻ của thành viên trong tổ mà nói đúng là loại hình tùy ý chém giết.

Trọng côn tinh hạch là phong thuộc tính. Có thể ma pháp sư dùng khi cấp bách. Ma lực phát ra. Cũng là một trong nguyên liệu thí nghiệm của luyện kim thuật sư. Còn có thể chế tạo vũ khí, dễ dẫn đạo cụ, thích hợp thiên khí giác nhiệt. Thời điểm sử dụng. Như vậy là tinh hạch, Giá cả đại khái là tám thủy tinh tệ một viên.

Huấn luyện viên sẽ không thoáng cái giao cho thành viên tổ nhiệm vụ quá mức khó khăn. Đây là tuần tự dần dần tiến vào quá trình thích ứng, chung quy làm cho bọn họ trong nhiệm vụ đơn giản trải qua thời gian hợp tác lẫn nhau bồi dưỡng sự phối hợp ăn ý. Sau đó nhiệm vụ khó khăn dần dần tăng.

Tuy vậy liệp sát trọng côn cũng không tính là điều rất dễ dàng. Nếu ngay mặt chiến đấu mà nói. Hạ hầu cẩn hoàn toàn có thể một quyền đem nó giết. Vấn đề nó vốn là một loại ma thú gian trá mà sợ chết. Có lực lượng cảm ứng dị thường nhạy cảm, nếu nó cảm thấy được địch nhân so với nó mạnh mẽ hơn, sẽ không công kích. Ngược lại bỏ chạy.

Ma thú tinh hạch cùng chủ nhân thuộc tính bình thường là giống nhau. Cho nên trọng côn là loại ma thú phong thuộc tính. Có thể tưởng tượng biết chúng nó phi thường nhanh nhẹn, chạy như gió. Mà thân thể chỉ lớn bằng nắm tay, càng khó bắt.

Các dong binh đoàn kinh nghiệm phong phú tại Ngả Trạch Lạp Tư đều rất ít phải đánh loại này uy hiếp thấp nhưng muốn ma thú tinh hạch lại làm người ta đau đầu, mặc dù giá cả của nó coi như cũng được.

Nếu liệp sát người đổi lại uy lực lượng cực mạnh. Nhưng tương đối ngốc là hạ hầu cẩn. Giống như là đại pháo đánh muỗi. Thật ra khó có thể hoàn thành nhiệm vụ, chỉ một mình hắn mà nói. Cho dù đến khi thực tập chấm dứt, có hay không có một khối trọng côn tinh hạch còn là vấn đề, hơn nữa nhiệm vụ thứ nhất yêu cầu mười ba khối tinh hạch, phải liệp sát số lượng trọng côn giống nhau mới được.

Không thể nghi ngờ. Sau khi đụng với người tổ A. Trọng côn khẳng định là né tránh từ xa.. Bởi vậy nhiệm vụ này yếu điểm là làm như thế nào tìm được nơi ẩn thân trọng côn, sau đó bố trí thiên la địa võng. Đuổi bắt hoặc nó chạy thì đuổi theo.

Cùng lúc đó còn phải cẩn thân nguy hiểm khác trong Ngả Trạch Lạp Tư. Bẩy rập cùng ma thú lợi hại hơn. Nghĩ như vậy tựa hồ nhiệm vụ đã không dễ dàng.

Áo Bố Lý còn cung cấp tư liệu trọng côn, kể cả tập tính cuộc sống. Địa điểm, thuộc tính thực vật. Sau đó vỗ vỗ cái mông đi, không đề cập tới bất cứ ý kiến gì. Toàn tùy thành viên tổ chính mình phân tích của đặc điểm của nó, bình tĩnh sau đó áp dụng kế hoạch hành động, tại cho tới mười ba khối tinh hạch trước không thể vào kế tiếp nhiệm vụ .

Đương nhiên không thể thông qua phương thức mua sắm tinh hạch để hoàn thành nhiệm vụ. Như vậy nói không có ý nghĩa ,hơn nữa Áo Bố Lý sẽ phóng xuất một con côn trùng thú hồn âm thầm đi theo mọi người. Xác định thành viên tổ có hay không dối trá.

Nhân tiện làm như thế nào liệp sát trọng côn, mọi người nhiệt liệt thảo luận một buổi tối. Đưa ra các loại ý kiến. Cho đến có kế hoạch sơ bộ bước đầu, mới đều tự trở lại lều vải nghỉ ngơi.

Cổ Diêu vẫn như cũ muốn. Tu luyện trước một chút mới ngủ. Đây là thói quen lau dài hắn dưỡng thành.

Nhưng mà, tu luyện công pháp lần này mất đi hiệu lực.

Vô luận là Thiên Ma Quyết. Hay là Tiêu Dao Vô ảnh, hoặc linh động, bước đầu tiên là cảm ứng nguyên tố thất bại, không thể đem nguyên tố cảm ứng được hấp thu vào trong cơ thể.

Nhưng đây cũng không có nghĩa là lực lượng Cổ Diêu cứ như vậy mà dừng lại không tăng. Hắn chỉ là không thể chủ động hấp thu nguyên tố trong không gian, nhưng thân thể hắn từng địa phương, bộ vị từ đầu đến chân. Từng lỗ chân lông. Đều tại bất tri bất giác tiến hành quá trình hấp thu lực lượng.

Sau khi phá rồi lập, ngoại trừ tự hành hấp thu lực lượng ở ngoài, Cổ Diêu chính mình cũng có thể thông qua tu luyện đề cao, nhưng là tu luyện loại này phương thức bây giờ đã mất đi hiệu lực.

Loại hiện tượng kỳ quái này là từ ngày hôm qua bắt đầu xuất hiện, Cổ Diêu không thể thông qua ý nguyện của mình, chỉ có thể tùy ý thân thể bị động đạt được lực lượng.

Lúc tu luyện đồng thời mất đi hiệu lực, tự hành hấp thu lực lượng. Nhưng tốc độ trên diện rộng nhanh hơn, bây giờ Cổ Diêu tựa như một khối bọt biển. Mà nguyên tố trong không gian tựa như nước cuồn cuộn không dứt tiến vào bổ sung.

Hấp thu. Kích phát tiềm năng, luyện hóa, tinh thuần, mấy cái quá trình này tựa như nước chảy theo dòng, hoàn toàn không cần phải thao tác thủ công, làm cho dù giống như dừng mà dừng không được, tựa như có người muốn cứng rắn muốn như vậy.

Đương nhiên, Không cần tu luyện có thể được lực lượng, nhưng lại là không gián đoạn. Đây làm cho người ta mừng rỡ vạn phần mới đúng. Nhưng không thể chủ động như ý nguyện đồng thời sự tình đã thoát ly ý nghĩa không gian, thực có thể bao hàm nhân tố không biết. Bởi vậy Cổ Diêu chung quy nghĩ thấy có chút bất an.

Cổ Diêu không có năng lực cũng không biết như thế nào thay đổi loại tình huống này. Chỉ có thể thuận theo tự nhiên, ít nhất phát triển trước mắt xem ra, hay là đáng vui. Đương nhiên còn có một chút ẩn ẩn lo lắng.

Mang theo tâm tình vui vẻ lẫn lo lắng nằm xuống. Nửa đêm khi đang mơ mơ màng màng thì hắn nghe được thanh âm:”Thả ta ra, thả ta ra! XIn ngươi hãy thả tar a!”

Tiếng kêu gọi phảng phất phi thường xa xôi. Hoặc như là gần trong gang tấc vậy, không thể chuẩn xác phân biệt vị trí của nó.

Cổ Diêu lập tức tỉnh lại. Ngưng thần lắng nghe. Ban đêm một mảnh im lặng. Nào có cái gì tiếng la.

Địa điểm lựa chọn tại khu nguy hiểm thấp. Giải đất an toàn. Buổi tối còn có người chuyên canh gác là thực an toàn địa.

Nhưng hắn nhớ thực rõ ràng. Hắn quả thật nghe được kêu gọi. Thanh thanh sở sở.

Cổ Diêu đầy bụng nghi vấn. Đầu tiên là nữ quỷ ngày đó. Sau đó lại là kêu gọi kì diệu, này đến tột cùng là thế nào?

Chẳng lẻ tại trong Ngả Trạch Lạp Tư quá mức khẩn trương, đến nỗi sinh ra nghe nhầm?

Sau khi nằm xuống. Lại không có nghe lại được kêu gọi kỳ quái kia ,ngủ thẳng đến hừng đông. Thực tập nhiệm vụ lần đầu rốt cục đã đến.

Quyển 8 - Chương 5: Thú liệp

Nằm ẩn ở bên bờ khu nguy hiểm cao là một cái hồ nước tất cả thành viên của tổ A đều điều hòa hơi thở. Chờ con mồi xuất hiện.


Cái hồ bạc này là nơi trọng côn thường xuyên xuất hiện, dễ dàng phát hiện tung tích của nó.Đợi chừng hai canh giờ, lúc tất cả mọi người sắp mất kiên nhẫn thì một con trọng côn rốt cục xuất hiện.


Đó là một đầu ma thú, hai mắt tròn lồi giống như cóc, bốn chân có vây, hình dáng cùng bích hổ (thằn lằn) có vài phần tương tự, chỉ là lớn hơn không ít.


Trọng côn toàn thân bóng loáng không có long, nhìn qua có chút mỡ, bên ngoài thân mỡ là có một loại vật phân bố trên thân thể nó, theo Áo Bố Lý cung cấp tư liệu đã nói, phân bố vật của nó có tính chất đặc thù, đó là giảm bớt đại bộ phận lực công kích từ bên ngoài đến, giảm thấp thương tổn trên diện rộng, bảo vệ thân thể hữu hiệu, đồng thời cũng làm cho nó chạy trốn nhanh hơn.


Trọng côn quả thật là loại ma thú sợ chết, rất nhanh xuyên qua ven hồ cái đầu nhỏ hết nhìn đông tới nhìn tây, tùy thời quan sát tung tích địch.


Ngả Trạch Lạp Tư là thế giới kẻ mạnh ăn thịt kẻ yếu, trọng côn gần bị coi là thức ăn tầng trung, ngoại trừ nhân loại ra, còn có thể bị ma thú mạnh ăn thịt, cho nên nó luôn cẩn thận.


Đây là một đoạn lộ trình nguy hiểm, từ lúc nó lộ thân đến chỗ bụi cỏ vốn là một tiểu đạo, trọng côn cẩn thận hơn, hơi có tí gió là nhìn quanh hồi lâu.


Bỗng nhiên cảm thấy cái gì đó trọng côn quay đầu lại chạy nhanh như gió.“Hát!” tiếng châm phá không bay ra,chuẩn xác đâm trúng trọng côn.


Đang lúc Đông Phương Lộ vui mừng, châm bay ra chạm vào người nó bị thay đổi quỹ đạo, trọng côn thì lao bào bụi cỏ mất dạng.


Đông Phương Lộ ngây người, phi châm này từ tay nàng phóng ra có lực xuyên thấu rất cao, vậy mà không làm gì được con mồi, bị đồ vật phân bố trên người nó cùng vòng bảo vệ phong hệ cải biến quỹ đạo thứ này quả thật là khó chơi.


“Ai, thất bại, bà nội nó, thứ này quả là giảo hoạt!”Hạ Hầu Cẩn đứng lên,buồn bã nói:”xin lỗi,đây là lỗi của ta.”Dù sao hắn cũng là người luyện ngoại công, thu niễm khí tức không bằng các thành viên khác trong tổ, hắn tuy có nghị lực nhưng là thiếu kiên nhẫn,đợi lâu không thấy con mồi, khi nhìn thấy quá đỗi hưng phấn khiến khí tức lộ ra, làm cho cảm giác linh mẫn của trọng côn phát hiện, tránh thoát khỏi cạm bẫy trốn đi lập tức.Những người khác đều rời chỗ núp hiện thân, Hách lien kiếm không nóng không lạnh nói:”Có những người luôn không được viêc, thất bại có thừa! Lại là đội trưởng, loại biểu hiện này làm sao mọi người phục?”Đối với việc huấn luyện viên chọn Hạ Hầu Cẩn,hắn vẫn canh cánh trong lòng, Bây giờ có dịp liền mượn cớ nói ra.


Hạ Hầu Cẩn vừa nghe xong phát hỏa, hai mắt trừng lớn nhìn Hách Liên Kiếm.Hai tay nắm chạt:”Hách Liên Kiếm ngươi nói vậy có ý gì?”


Hách Liên Kiếm hừ lạnh nói:”ta nói sai sao, nếu không phải tại ngươi,chúng ta bây giò đã có một viên tinh hạch rồi!”


Không khí tràn ngập mùi hỏa dược. Độc Cô Phượng đi ra giảng hòa:”Thôi đừng vì một lần thất bại mà phá hỏng đội ngũ. Chúng ta phải thông cảm cho đồng đội.Hơn nữa Hạ Hầu Cẩn đâu phải cố ý!”


Mặc dù đợi rất lâu mới có cơ hội, cuối cùng lại thất bại làm cho mọi người có chút tiếc nuối, nhưng dù sao ai lần đầu làm nhiệm vụ chẳng có sai sót, Hạ Hầu Cẩn cũng không cố ý.Tình thế như vậy, nhắc nhở là được, Hách Liên Kiếm lại còn châm chọc, chế nhạo khiến mọi người khó chấp nhận.


Một khối hỏa dược này chôn trong tổ đội làm ảnh hưởng đến sự đoàn kết của tổ đội, rốt cuộc khiến mọi người có cảm giác muốn nổ tung. Đây chỉ là lần đầu làm nhiệm vụ mà thôi, sau này phải cố chịu đựng.Tất cả mọi người cảm thấy áp lực, nếu như sai lầm, Hách Liên Kiếm có thể sẽ kiếm chuyện, phỏng chừng muốn nổi loạn.“Độc Cô Phượng nói không sai. Mỗi......


người đều có thể phạm sai lầm, nếu chúng ta hoàn mĩ căn bản không cần làm nhiệm vụ, ít nhất chúng ta cũng thu được kinh nghiệm phải không? Huống chi lần này cũng không phải không có thu hoạch. Phong vương của ta đã nhớ kĩ mùi của trọng côn, hình dáng đặc thù. Giờ chúng ta không cần chờ đợi nữa mà là chủ động truy tìm.”


Sau ba ngày bắt đầu nhiệm vụ thực tập, tuần thú sư Lang Kỳ cùng với Hách Liên Kiếm tại Ngả Trạch Lạp Tư xông xáo nên vẫn rất buồn bự, lúc này cũng đứng ra vì Hạ Hầu Cẩn nói.


Trái ngược với Lang Kỳ, Tắc Tây Nhĩ cùng Hạ Hầu Cẩn cộng tác được chiếu cố không ít,tự nhiên là hướng hắn nói:”thất bại không tính là cái gì, chủ yếu là chúng ta nhận được bài học gì từ đó.Chức trách của thành viên tổ cũng không có cái gì hay.”


Những người khác cũng hướng Hạ Hầu Cẩn giải vây. còn hơn Hách Liên Kiếm. Hắn cương trực đôn hậu.Mọi người tự nhiên tốt hơn nhiều.


Rõ ràng, Hạ Hầu Cẩn phạm sai lầm, nhưng không ai đứng về phìa mình, Hách Liên Kiếm phát hỏa nói:”tốt lắm, chỉ mong loại sai lầm này không tái diễn, ta không mong muốn nhiệm vụ thứ nhất dừng lại mười ngày tám ngày. Nếu không thì nhiệm vụ lần này trắng tay!”


“Nghe này, ta sẽ không, nhất định sẽ không!”


Lần đầu hành động. Lại không thế nào kết thúc trong không khí vui vẻ, cũng không thể tại ven hồ mai phục. Vì khi con trọng côn kia gặp tao ngộ này nó sẽ thông báo cho đồng loại, sẽ không có con thứ hai đến đây nữa.


Cũng may tuần thú sư lang đám kỳ. Cũng là Hách Liên Kiếm vẫn xem thường mà hợp tác, lúc này nổi lên tác dụng trọng yếu, rất nhanh điều tra mùi của trọng côn nhờ tin tức của sủng vật phong vương mới thu phục tại đây, dẫn một bộ phận đàn ong làm trinh sát.


Có mấy sinh vật bản địa thông hiểu hoàn cảnh này hỗ trợ, không cần ôm cây đợi thỏ, hiệu suất so với chính mình truy tìm cao hơn nhiều, rất nhanh có tin tức, phát hiện ra mấy nơi có trọng côn.


Bình thường trọng côn đều là hành động đơn lẻ, trừ khi có phối ngẫu, chọn nơi có cả con đực và cái. Vì nguyên nhân địa hình bất đồng mà thay đổi kế hoạch. Rất nhanh mọi người liền chuẩn bị hành động lần hai.


Lần hành động này không phải là thành viên trong tổ. mà là một sủng thú của Lang Kỳ là một thiểm điện điêu tên là Chiêu Chiêu.


Chiêu Chiêu là một đầu sủng thú một sừng đáng yêu, bình thường thích ghé vào vai Lang Kỳ mà ngủ, chính là khi tỉnh dậy vẫn có bộ dáng buồn ngủ.

Nhưng đừng coi thường vẻ ngoài lười biếng của nó, chính là giống tên thiểm điện điêu. Nó có tốc dộ như thiểm điện, còn nhanh hơn cả trọng côn.


Con sủng thú này cùng với trọng côn, tương đương như mèo với chuột, nguyên là không cần mọi người cố sức. Chiêu chiêu dễ dàng bắt được trọng côn, nhưng đáng tiếc đây là Ngả Trạch Lạp Tư, Chiêu Chiêu không quen hoàn cảnh, trừ lần đó ra. Trọng côn cũng không ngu. Đụng vơi thiểm điện điêu này, loài thiên địch của chúng càng nhanh và mạnh hơn, không cách nào thoát được, sẽ dẫn dụ tới bẫy rập hoặc chỗ ma thú cường đại, khiến cho sủng thú của Lang Kỳ gặp nguy hiểm.


Bởi vậy, phải đem trọng côn hạn chế trong một phạm vi nhất định, không cho nó cơ hội toát khỏi, như vậy chiêu chiêu có thể thỏa mái chơi trò mèo vờn chuột.


Nhận được bài học lần trước, lần này hành động rất thuận lợi, cho đến khi tiến vào mai phục, hai con trọng côn mới phát hiện ra. Nhưng tất cả đã là quá muộn.
Mười ba người, tính cả sủng thú của Lang Kỳ làm thành một vòng. Đem phương viên năm mươi thước chung quanh bao vây nghiêm mật.


Ma pháp sư Tắc Tây Nhĩ đầu tiên sử dụng thuật “Băng Phong Địa Địa”. Thuật này có thể công kích quần thể, nếu như đối phương thực lực không mạnh, lập tức có thể bị đông lạnh.Tại La Áo đế quốc cũng không biết có bao nhiêu binh lính cấp thấp bị đóng băng chết.


Tuy vậy đối với cao thủ mạnh mẽ mà nói, đóng băng mặt đát tác dụng không lớn. Đơn thể công kích còn kém cả băng tiễn. Tắc Tây Nhĩ cũng không dùng nó để kết liễu con mồi. Nếu đơn giản vậy không cần tốn nhiều công phu ma pháp chỉ là tác dụng phụ trợ mà thôi.Phương viên phòng ngự năm mươi thước bên trong bị đóng băng. Mặt đất phi thường trơn. Khiến trọng côn hành động bị giảm mà những người ở ngoài vòng phòng ngự, hành động không bị ảnh hưởng gì.


Ngoài ra, trọng côn còn là ma thú sợ lạnh, mặt đất đóng băng như vậy có thêm tác dụng, căn cứ tập tính của trọng côn mọi người bình tĩnh xử lý.


Sau khi hình thành vong vây, nữ thần quan Athena cấp cho Hạ Hầu Cẩn và chiến sĩ Ma Lý Tư một cái phòng ngự thuật cùng với tấn tiệp thuật.


Mặc dù chỉ là thuật phụ trợ bình thường của thần quan, bất quá trong tay thần quan mạnh nhất năm nhất thi triển có bất đồng, Hạ Hầu Cẩn hai người tốc độ phản ứng tăng mạnh, hữu hiệu bù vào khuyết điểm.


Sau khi cấp Chiêu Chiêu một cái tấn tiệp thuật, Athena hướng trọng côn thi triển trì hoãn thuật, đáng tiếc trọng côn mặc dù bị nguy vẫn chạy rất nhanh nên không thể thành công.


Vì vậy Athena đổi lại sử dụng trọng lực thuật, tuy hiêu quả hạn chế không bằng trì hoãn thuật nhưng lại có thể bao trùm phạm vi lớn, tại tác dụng của trọng lực thuật tương đương với sân huấn luyện trọng lựuc năm lần của học viên. Áp lực gia tăng. Nhưng đối với bên ngoài không ảnh hưởng.


Đúng là thi triển trọng lực thuật năm lần trong phạm vi năm mươi thước đối với Athena là cố hết sức, vì thế trận chiến rất nhanh kết thúc.


Dưới song trọng hiệu quả của băng phong đại địa cùng trọng lực thuật,mọi người khó khăn lắm mới vây khốn được trọng côn,


Lấy tốc độ của trọng côn cùng ma sủng thiểm điện diêu đuổi bắt trong vòng phòng ngự, làm cho mắt mọi người có chút khó theo kịp, chính là đã chịu hạn chế mà vẫn còn nhanh như vậy, nếu bình thường tốc độ sợ rằng có thể so với nhất lưu thích khách hoặc đạo tặc.


Trọng côn tựa hồ ý thức được mạt lộ, bị thiểm điện điêu đuổi bắt, chúng như con chó muốn tìm phương hướng chạy trốn.Lúc này đặc điểm của các thành viên đã lộ ra. Đội trưởng Độc Cô Phượng kiếm pháp vô cùng đơn giản. trảm, phách, tước, khảm, điểm, thiết, thiêu, Cách. Thứ…, là phương thức công kích bình thường nhất. không có nửa điểm hoa mỹ, nhưng mỗi kiếm đều tùy thời điểm mà sử dụng.


Ví như chém ngang. Mỗi lần cũng không sai biệt lắm, chỉ là nhìn kĩ tháy góc độ hay tốc độ có điểm bất đồng, chỉ cần hơi lệch, hoặc hơi chậm một chút.


không hổ là Độc Cô Cửu Kiếm, đem kiếm pháp nâng lên đến cảnh giới ”đạo” tuyệt thế kiếm kỹ, địa phương nàng trấn thủ một giọt nước không lọt, một con ruồi cũng không bay qua.


Huynh muội Đoan Mộc Tích, thần mộc đấu khí vốn là lấy linh hoạt làm đầu, còn có thể khống chế thực vật. đem mộc hệ tính chất phát huy vô cùng nhuần nhuyễn.


Hách Liên Kiếm mặc dù thực khiến người chán ghét, nhưng cũng không thể phủ nhận thiên phú của hắn và Bát Kỳ Kiếm Pháp cao minh. Thủ cũng là thập phần chặt chẽ.


Đông Phương Lộ thì thỉnh thoảng thi phát lãnh tiễn, trợ giúp thành viên khác ngăn cản con mồi chạy trốn.


Lang Kỳ thân mình thực lực so với mọi người không tính là quá mạnh mẻ, thân thủ cũng không quá linh hoạt. vấn đề là hắn mang theo một đám, muốn thực lực có thực lực, muốn tốc độ có tốc độ. Trên không là đầy trời ong, dưới đất có bẩy tám con xuyên sơn giáp ma thú. Hải lục không ba chủng loại bộ đội khí thế. Cũng là nhân vật khó giải quyết.


Cổ Diêu không cần phải nói, trong số người ở đây. nếu luận tính linh hoạt ngoại trừ độc kiếm pháp cô phượng không có bất luận kẻ nào có thể so sánh được huống chi hắn sau khi tại phá rồi sau đó lập cảnh giới kể cả lực lượng, linh giác mọi phương diện đều tăng lên thật lớn.


Tại khi chế tạo đạo cụ, luyện kim thuật sư cùng ma pháp sư thi phóng kỹ năng ma pháp đều phải thời gian chuẩn bị. Nhưng đừng quên hắn là một vị nguyên tố luyện kim thuật sư. Người mang nhiều loại thuộc tính đấu khí. Không cần đạo cụ hỗ trợ, bằng vào vài loại đấu khí có thể tự mình trấn thủ phương vị.


Athena phòng ngự quá yếu, chỉ đứng tại phía sau Hạ Hầu Cẩn cùng Ma Lý Tư duy trì trọng lực thuật. cũng thỉnh thoảng thi triển tấn tiệp thuật lên người họ nhưng hiệu quả đã yếu dần.

Như vậy, chính thức bao vậy vòng phòng ngự cũng chỉ có mười hai người.


Không ai chủ động công kích, nếu không sẽ gây ra hỗn loạn, lúc này mọi người tốt nhất chính là làm tốt nhiệm vụ của mình. Tập trung vào chức trách của mình.


Trọng côn rất nhanh phát hiện bốn nơi phòng thủ yếu nhất. Kỵ sĩ Giang Nhã Tĩnh, ma pháp sư Tắc Tây Nhĩ, chiến sĩ Ma Lý Tư và Hạ Hầu Cẩn.


Cho dù dưới tác dụng của tấn tiệp thuật, phương diện linh hoạt của Hạ Hầu Cẩn và Ma Lý Tư cũng không thể đạt đến cảnh giớ của nhóm Đoan mộc tình.


Ma pháp sư công mạnh thủ yếu là sự tình ai cũng biết. Giang Nhã Tĩnh là kỵ sĩ thân thể tuy linh hoạt, nhưng kỵ sĩ chủ yếu là chú trọng xung phong và lực công kích. Vũ kỹ không am hiểu biến hoán.


Cũng may những người này không phải ngốc. Ở cạnh ba người, đội trưởng đã bố trí một thành viên có vũ kỹ linh hoạt. sau khi ý thức được ý đồ của trọng côn. Lặp tức ra tay trợ giúp.


Trận vây khốn này diễn ra giằng co gần năm phút. Ngay lúc Athena lực lượng sắp cạn kiệt, trọng lực thuật dần dần suy yếu, một số nơi trong sân băng đã bắt đầu tan, Chiêu Chiêu cuối cùng cắn một phát vào cổ con trọng côn đực, mà con cái cũng không chống được bao lâu. Rất nhanh chết dưới móng vuốt của thiểm điện điêu.


Thành viên trong tổ không nhịn được dứng lên hoan hô, chúc mừng trận đấu thắng lợi.


Mười ba đệ tử giỏi nhất học viện thần thánh năm nhất liên thủ, mới miễn cưỡng hạ sát được hai con trọng côn. Thật mất mặt, cũng may cuối cùng vẫn thành công.


Trong Học viện từng có kinh nghiệm thực tập nhiệm vụ Ma Lý Tư thuần thục đem hai con trọng côn lột da. Lấy ra hai khối tiểu thạch hình lăng trắng noãn. Đây là tinh thạch của trọng côn rồi.


Giá cả của nó là sáu thủy tinh tệ, nhưng quan trọng hơn, nó là bằng chứng nhiệm vụ.


Tiếp nhận chúng từ tay Ma Lý Tư. Đội trưởng Độc Cô Phượng bắt lấy cẩn thận cất đi.


Lần đầu tiên thắng lợi làm cho thành viên trong tổ tăng thêm tin tưởng, vui mừng qua đi, lại tiếp tục hướng nơi ẩn thân khác của trọng côn phóng tới.


Sau khi có kinh nghiệm, hơn nữa chiêu chiêu cũng bắt đầu hiểu rõ về trọng côn, lần thứ hai đơn giản hơn rất nhiều, sau khi tiến vào bẫy rập ba phút. Lại có thêm một đôi tinh hạch trọng côn.


Như vậy đến tối tổ A đã có mười viên tinh hạch trọng côn, chỉ cần ba khối nữa. là có thể hoàn thành nhiệm vụ trở về giao nộp.


Đạt được mỗi lần thành công lợi ích các thành viên thu được khiến cho không còn cảm thấy nhiệm vụ thực tập là cái gì khó sống.Nngược lại còn chưa muốn dừng, chỉ tiếc là trời đã tối, rất nhiều ma thú ở ẩn ban ngày đã bắt đầu hoạt động. Vì đảm bảo an toàn, hôm nay chỉ có thể dừng tại đây.


Đây là căn cứ Ngả Trạch Lạp Tư sổ tay sinh tồn điều thứ tám. Lựa chọn xuyên qua nơi bi thương tô cách đến ven sông tô cách liệt tư làm nơi dừng chân.

Trong nhiệm vụ thực tập không cho phép tự mang lương thực, bữa tối là phải tự giải quyết.


Trong Ngả Trạch Lạp Tư loài phi cầm tẩu thú không ít. Săn được một con hươu, một con heo rừng, ba con thỏ nhỏ. Năm con gà rừng, tại tô cách liệt tư hà bắt được hơn mười con cá, lúc này bữa ăn tuy có hơi kém nhưng cũng tính là thịnh soạn.


Đồ ăn chủ yếu của bữa tiệc là thịt trọng côn, thịt của nó chắc mà ngon miệng, mùi vị rất ngon, cũng là thực vật không tồi.Dương nhiên nó thành đồ ăn chính chủ ý là đại biểu. vốn là thành quả cố gắng của mọi người, còn nếu muốn dung để chống đói thì không có khả năng, một con trọng côn cũng thật là nhức đầu, sau khi lột da bỏ xương chỉ còn lại một chút, cũng không đủ cho Hạ Hầu Cẩn nhét răng.


Đoan mộc tình đề cử cho Cổ Diêu làm bếp, kết quả thật không khiến mọi người thất vọng, cả Đông Phương Lộ người luôn có ý kiến với Cổ Diêu cũng phải công nhận, lưu manh này ở phương diện trù nghệ quả là nhất lưu.


Chiêu Chiêu sau khi hành động xong, lại híp mắt bắt đầu ngủ gật. Giang Nhã Tĩnh, đoan mộc tình chúng nữ đối với tiểu tử này rất yêu thích, thay phiên qua lại ôm nó, làm chiêu chiêu hưởng hết diễm phúc, chỉ là nó đối với ngủ còn thấy hứng thú hơn so với mấy vị mĩ nữ.


Những sủng thú khác của Lang Kỳ thì vây quanh đống lửa nhảy múa. Thỉnh thoảng lại muốn trộm thức ăn, khiến cho mọi người cười mãi không thôi. Người và thú cùng vui. Tiếng cười cũng dần lan ra.Trong nhiệm vụ hôm nay, tác dụng đột xuất của hai người Lang Kỳ và thần quan Athena vốn không có dự tính tới. Nếu không có hai người bọn họ, nhiệm vụ lần đầu có thể gặp khó khăn rất nhiều.làm cho các thành viên ý thức được tầm quan trọng của các đồng đội. Cổ Diêu là có biểu hiện lớn nhất ngoài ý liệu mọi người. Nguyên mọi người biết đệ tử bình thường này phá cách được vào tổ A thực lực cũng không tệ lắm. Không nghĩ rằng so với tưởng tượng còn lợi hại hơn.


Ngay cả những người cùng phòng với Cổ Diêu. Hạ Hầu Cẩn cùng Tạp La vẫn thường nhìn hắn phát triển cũng có diểm không tin được, bởi vì lão nhị trong thời gian này tiến bộ quá dị thường.


Trong không khí hòa hợp, thành viên tổ A cười nói rất nhanh qua một đêm tốt đẹp, tập thể rất náo nhiệt, làm người ta thoải mái.


Sau khi sóng vai tác chiến đã cho mọi người nhanh chóng thành lập tình đồng đội, bọn họ chủ động tiến hành trao đổi, thông qua nói chuyện càng hiểu rõ hơn về những người khác. Ai cũng không nghĩ đến Tắc Tây Nhĩ còn có một bộ mặt khác, tại sau bữa cơm hắn cùng với Ma Lý Tư lắc mông nhảy bên đống lửa. mọi người cười gập cả người.Nhiệm vụ thực tập không chỉ làm cho các học viên có thêm kiến thức, kinh nghiệm, ngoài ra còn có thể học được hợp tác ở bên ngoài. Còn làm cho họ kết giao được với càng nhiều bằng hữu.


Chỉ có một người là khác, đó là Hách Liên Kiếm.


Hách Liên Kiếm là kẻ kiêu ngạo, cho rằng trên thế giới này mình là trung tâm, mọi người phải xoay quanh hắn, hắn luôn là trung tâm, là ngôi sao!


Mà trong đám người ở đây. Ai cũng là tinh anh, là ngôi sao, mỗi người đều phát huy năng lực khác nhau. Không thể thay thế được, cho nên Hách Liên Kiếm rất khó chịu. nhất là thấy tử địch Hạ Hầu Cẩn làm phó đội trưởng, và Lang Kỳ, người vẫn luôn bị hắn xem thường thì trong nhiệm vụ này lại tỏa sáng.


Với tính cách kiêu ngạo, hắn nhất định không cùng tập thể hòa nhập.


Tác dụng trọng yếu của Lang Kỳ, trong lúc nghỉ ngơi cũng thể hiện ra, sủng thú của hắn có thể đảm nhiệm nhiệm vụ trạm gác, chỉ cần có thêm hai người luân phiên là được, như vậy. Mỗi người đều tiện nghỉ ngơi. Lấy tinh lực tràn đầy ứng phó với thử thách của ngày mới.


Tuy vậy Cổ Diêu lại không ngủ được, bởi vì nửa đêm hắn lại nghe thấy thiếng kêu kì quái:”Hãy thả ta ra. Hãy thả ta ra ………….”


Tiếng kêu như có như không sau khi hắn tỉnh dậy liền biến mất, tìm như thế nào cũng không ra. Cổ Diêu càng thêm mê hoặc, không thể nào giải thích được.


Lời kêu gọi này, cuối cùng là đến từ đâu?

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau