VÕ HIỆP TRÙNG SINH

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Võ hiệp trùng sinh - Chương 6 - Chương 10

Quyển 1 - Chương 6: Nhập Hoa Sơn

Đoạn Phỉ Phỉ một đường chạy vội ra quán trà, nghĩ đến tiểu tặc vừa mới trong quán trà kia, như tên trộm nhìn chằm chằm chỗ đó của nàng, còn trêu ghẹo nàng, khiến cho nàng có vài phần tức giận.

"Cái tiểu tặc này, thật sự là chán ghét, cũng dám nhìn chằm chằm chỗ đó người ta!" Vuốt vuốt bộ ngực nhô lên, trong nội tâm Đoạn Phỉ Phỉ như có một chú nai con nhảy nhót, trái tim đập bịch bịch.

"Mắc cở chết người á!"

Từ nhỏ đến lớn còn chưa từng có người nào dám nhìn nàng như vậy, Đoạn Phỉ Phỉ vừa thẹn vừa giận, hận không thể đem tròng mắt tiểu tặc kia móc ra.

"Thánh Cô, có muốn hay không để thuộc hạ đem tròng mắt tiểu tặc kia móc ra?" Sau lưng truyền đến thâm âm lão giả kia: "Dùng công phu thuộc hạ, một lát là có thể trở về!"

"Đừng. . ."

Đoạn Phỉ Phỉ kinh hô, cảm giác được tâm tình của mình có chút không ổn, liền vội mở miệng nói: "Lôi Châu Thành thuộc về phạm vi thế lực Phái Hoa Sơn, Hoa Sơn vẫn là đại địch thánh giáo ta, chúng ta trước mắt không thể truyền ra tiếng gió gì, tránh cho có người biết rõ chúng ta ở chỗ này."

"Vì tìm được phụ thân, hết thảy lấy việc này làm chủ!"

"Về phần tiểu tặc kia, coi như là vận may của hắn, tha cho hắn một hồi a! Lần sau đừng làm cho bổn tiểu thư đụng phải, nếu để cho bổn tiểu thư đụng phải, hừ hừ, không dể ăn đâu nhóc!"

Lão giả nhẹ gật đầu cảm động, Thánh Cô niên kỷ còn nhỏ, nhưng mà vì mục đích tìm kiếm phụ thân, không tiếc chịu nhục.

"Đi thôi, ta tìm được một tia manh mối về cha ta, chúng ta liền đi nơi đó âm thầm điều tra!" Đoạn Phỉ Phỉ vứt bỏ một câu, mũi chân điểm nhẹ mặt đất một phát, bay lên trời, rơi vào trên mái hiên, rất nhanh rời đi. Lão giả chân hơi động một chút, như ruộng cạn nhổ hành tây, như đại điểu đậu lên mái hiên, nhanh chóng đuổi kịp.

...

Bên ngoài Long Môn Tiêu Cục.

"Dật nhi ngươi làm sao vậy? Như thế nào sắc mặt khó coi như vậy?"

Lâm Hổ nhìn xem Lâm Dật sắc mặt tái nhợt, khó coi đến cực điểm, có chút buồn bực.

"Không có việc gì!" Lâm Dật không có đem sự tình tìm được đường sống trong cõi chết nói ra, dời đi chủ đề: "Hổ thúc chuyện của ngươi đã xong?"

"Đã xong, Tổng Tiêu Đầu nghe nói ta muốn đem ngươi đưa đi Hoa Sơn, thật cao hứng cho ta ngày nghỉ." Lâm Hổ nghĩ đến, rất là vui vẻ nói.

"Hổ thúc chúng ta tranh thủ thời gian chạy đi a, ta muốn sớm đến Hoa Sơn, có chút nôn nóng muốn biết kiếm pháp Hoa Sơn tinh diệu rồi!" Lâm Dật hiện lên khuôn mặt tươi cười.

May mắn tìm được đường sống trong cõi chết, Lâm Dật đối với thực lực tăng cường rất cấp bách. Không có thực lực, hắn không có khả năng mỗi lần đều may mắn như vậy, không bị người so đo, tha cho hắn một hồi.

Lâm Hổ không có suy nghĩ nhiều, cho rằng cháu trai nhà mình không đợi được muốn vào Hoa Sơn, nên rất cao hứng vỗ vỗ bả vai Lâm Dật: "Tốt! Dật nhi tất cả nghe theo ngươi, vậy chúng ta liền chạy cả đêm a, mau chóng đến Hoa Sơn, chỉ khi ngươi tiến nhập Hoa Sơn ta mới an tâm!"

Lâm Dật đem ngựa giao cho Lâm Hổ, hai người thuần thục lên ngựa, vỗ vỗ mông ngựa, hô to một tiếng "Giá!"

Hai thớt ngựa lớn chở hai người chạy như điên, Long Môn Tiêu Cục, Lôi Châu Thành rất nhanh bị hai người ném sau lưng, hướng Hoa Sơn đêm tối chạy băng băng.

...

Phái Hoa Sơn là một trong Ngũ Nhạc Kiếm Phái!

Kiếm pháp tinh diệu nổi tiếng giang hồ.

Trong thế giới Đại Giang Hồ phái Hoa Sơn cũng không phải như trong phim truyền hình có đệ tử a miêu a cẩu cùi bắp như vậy, ngược lại là danh môn đại phái chính thức có nội tình hùng hậu mạnh mẽ.

Ở hạ viện có hơn 4 vạn đệ tử, thượng viện cũng có hơn 5000, đây chính là nội tình của đại phái!

Hạ viện là nơi đệ tử mới chiêu mộ, hàng năm chiêu một lần, tổng cộng 4 giới.

Đệ tử hạ viện có 4 năm luyện võ, nếu trong 4 năm không tiến vào được thượng viện, liền cho rời khỏi Hoa Sơn, tiến vào phân bộ các nơi của Hoa Sơn, vì phân bộ Hoa Sơn xuất lực, trở thành thành viên nền móng của Hoa Sơn. Hàng năm có hơn vạn người từ hạ viện xuất ra, người nhiều lực mạnh, tạo cho Hoa Sơn có địa vị ở giang hồ mạnh mẽ kiên cố.

Đệ tử tại thượng viện có quyền luyện võ cả đời tại Hoa Sơn, thượng viện cư ngụ tại giữa sườn núi Hoa Sơn, đệ tử hạ viện có thiên tư tốt hoặc là cao thủ ở giang hồ mới cho tiến vào thượng viện. Hoa Sơn Phái cho rất nhiều đệ tử thượng viện đảm nhiệm chức vụ trong phái.

Ở phía trên thượng viện, chính là đệ tử chính thức của phái, xưng là đệ tử chân truyền, chưa tới 300 người, tất cả đều tại đỉnh Hoa Sơn, mỗi người đều là tuyệt đỉnh thiên tài, tính trên giang hồ đều là cao thủ nhị lưu.

Đệ tử hạ viện muốn vào thượng viện rất là khó đấy. Hàng năm có thể tiến vào thượng viện chưa đến trăm người.

Mà đệ tử thượng viện nếu muốn trở thành đệ tử chân truyền, càng khó!
Hàng năm có thể trở thành đệ tử chân truyền, chưa đủ mười người!

...

"Dật nhi, thúc chỉ có thể giúp ngươi tiến vào hạ viện ở Hoa Sơn thôi, nếu muốn trở thành đệ tử chân truyền phái Hoa Sơn, ngươi cần xông hai cửa ải, hai cửa ải này theo thứ tự là thượng viện cùng chân truyền! Năng lực của thúc cũng chỉ có vậy, thúc cũng là tiêu đầu Long Môn Tiêu Cục, mới có thể tiễn ngươi vào hạ viện Hoa Sơn. Hai cửa ải kia, phải dựa vào chính ngươi đi cố gắng rồi!"

"Thúc chỉ có thể giúp ngươi đến nơi này, kế tiếp tất cả đều xem chính ngươi!"

Hai người trong đêm tối chạy băng băng, rốt cục tại ngày thứ bảy cũng đã đến dưới chân núi Hoa Sơn. Lâm Hổ vẻ mặt trịnh trọng đối với Lâm Dật nói ra, trên mặt lộ ra một tia áy náy.

Không thể đem chất nhi của hắn tiến vào thượng viện, làm lòng hắn có cảm giác áy náy.

Lâm Dật ngược lại không có bất kỳ phàn nàn, tình hình Hoa Sơn, hắn trong trò chơi đã sớm biết được. Trên thực tế, tất cả danh môn đại phái trong Đại Giang Hồ đều thu đồ đệ như vậy, hắn đã chuẩn bị tâm lý xong. Ngược lại an ủi Lâm Hổ nói: "Hổ thúc, không quan hệ. Ngươi có thể đem ta đưa vào bên trong hạ viện, đã giúp ta phần lớn thời gian rồi, hạ viện cũng là Hoa Sơn, nói như nào thì ta cũng phải cảm ơn ngài!"

Hắn cũng không nói lời dối trá gì, đúng là rất cảm kích Lâm Hổ, nếu là Lâm Hổ tại Long Môn Tiêu Cục không có quan hệ, hắn muốn tiến vào Hoa Sơn, hầu như là không thể nào!

Thứ nhất, hắn hôm nay đã hơn 15 tuổi rồi, đối với người ở thế giới này mà nói, tuổi như vậy đã là khá lớn, sớm qua tuổi luyện võ tốt nhất rồi. Chỉ bằng điểm này, liền bị trưởng lão Hoa Sơn đoạn tuyệt cơ hội thu nhận hắn rồi.

Thứ hai, Phái Hoa Sơn thu đồ đệ đều thu từ trong phân bộ của phái đấy, cho dù là hạ viện cũng không ngoại lệ. Những người khác trừ phi bị cao tầng Hoa Sơn vừa ý, nếu không thì không có cơ hội gì tiến vào Phái Hoa Sơn.

Không có Lâm Hổ, Lâm Dật hắn liền căn bản không có cơ hội tiến vào danh môn đại phái, tối đa là vào tiểu môn phái, hoặc là Ma giáo.

Ma giáo tuy người nào cũng có thể vào, nhưng nếu muốn từ trong tay Ma giáo luyện võ công thượng thừa, cơ hồ là nằm mơ!

Ma giáo truyền thừa võ học đều truyền cho huyết mạch của họ. Ngoại nhân muốn được truyền thừa, rất khó, rất khó!

Tiến vào Hoa Sơn, đối với Lâm Dật là lựa chọn tốt nhất rồi.

Mặc dù là đệ tử hạ viện, nhưng Lâm Dật có lòng tin tuyệt đối, có thể trở thành đệ tử chân truyền!

Hơn nữa, nếu là hắn không có nhớ lầm, sắp đến thời điểm giang hồ loạn chiến, Hoa Sơn Phái đã đề ra kế hoạch cho đệ tử thủ tịch, đem quyền lực giám sát các đệ tử trong phái luyện võ, toàn quyền giao cho đệ tử thủ tịch.

[*Đệ Tử Thủ Tịch : là đệ tử cao cấp nhất trong môn phái*]

Mà trở thành đệ tử đứng đầu, hầu như có chín thành hy vọng, có thể trở thành chưởng môn Hoa Sơn đời sau!

Tại trong trò chơi, bởi vì người chơi cùng dân bản địa không khác nhau lắm, cạnh tranh ngôi đầu đại đệ tử không có phần của người chơi. Cái sự tình làm chưởng môn này làm cho tất cả người chơi vô cùng tiếc nuối, mà ngay cả Ngũ Đại Thần cấp cũng tràn ngập tiếc nuối.

Có thể nói, trở thành đệ tử thủ tịch, trở thành chưởng môn một phái cơ hồ là mộng tưởng của tất cả người chơi!Nếu là ở trong trò chơi, Lâm Dật đối với đệ tử thủ tịch không có bất kỳ ý tưởng gì.

Nhưng hôm nay, hắn lại là chân thật sống tại Đại Giang Hồ.

Chiếc ghế thủ tịch đệ tử này hắn muốn đi tranh một phen!

Trở thành đệ tử thủ tịch, trở thành chưởng môn Phái Hoa Sơn đời sau, ngẫm lại liền làm tâm tình Lâm Dật kích động!

...

Ngày thứ hai, hai người tại khách sạn một đêm khó ngủ, sáng sớm đã rời giường, tiến về trước sơn môn Phái Hoa Sơn.

Sơn môn Hoa Sơn đã sớm người tới tấp nập, vô số phân bộ Hoa Sơn mang theo con cái của mình, báo danh tiến vào hạ viện Hoa Sơn.

Mỗi người đều hy vọng con của mình, có thể tại hạ viện bỗng nhiên nổi tiếng, tiến vào thượng viện, học được võ học cao thâm hơn.

Người có tham vọng hơn, hy vọng con của mình có thể Nhất Phi Trùng Thiên, trở thành đệ tử chân truyền Hoa Sơn Phái, học được kiếm pháp tinh túy, thượng thừa võ học!

Mang theo mộng tưởng loại này, mấy vạn người nhiệt tình tăng vọt.

Liếc nhìn lại, khắp nơi đều là người, Lâm Dật không khỏi líu lưỡi.

Loại tình huống này, rất giống tình cảnh lên đại học kiếp trước của hắn, cũng là khắp nơi đều là gia trưởng, tân sinh khắp nơi đều đối với cuộc sống đại học tràn ngập chờ mong.

Bất quá, trật tự giữa hai bên khác nhau nhiều lắm!

Cùng tình cảnh lộn xộn khi đại học khải giản bất đồng, tuy hạ viện phi thường náo nhiệt, nhưng là mỗi người đều có quy củ.

Trọn vẹn hơn vạn thiếu niên thiếu nữ, quy củ sắp xếp thành hàng dài.

Bởi vì tới sớm, Lâm Dật đã xếp vị trí đầu tiên.

Rất nhanh trưởng lão hạ viện Hoa Sơn đã đến, nhóm chấp sự bắt đầu tiến hành công tác đăng ký.

"Lâm Dật, mười lăm tuổi, Lâm gia Dư Thành, người giới thiệu, Lâm Hổ tiêu đầu Long Môn Tiêu Cục. Quan hệ: Lâm Hổ là nhị thúc." Chấp sự nhìn thông tin bên trên thư đề cử, liếc mắt Lâm Dật, ha ha cười nói: "Mười lăm tuổi, hơi lớn tuổi a..."

Lâm Dật trong nội tâm có chút căng thẳng.

"Bất quá, vẫn thỏa mãn điều kiện tiến vào hạ viện. Tuy nhìn ngươi không tốt, nhưng vẫn như cũ chúc mừng ngươi, tiến vào hạ viện Hoa Sơn, hy vọng ngươi cần cù luyện võ, hy vọng ngươi đừng làm ta mất mặt, có thể tiến vào thượng viện cho ta xem một chút!" Chấp sự vừa nói vừa vỗ bả vai Lâm Dật.

Thành công tiến vào hạ viện Hoa Sơn, Lâm Dật trong nội tâm thở ra một hơi. Nghe người này nói chuyện thì cười thầm một tiếng, chấp sự này rất hài hước đấy.

Bất quá, nếu là người trong nội tâm không có năng lực thừa nhận, chỉ sợ sẽ bị hắn tại chỗ hù chết đi!

"Vị sư huynh này, xin thỉnh giáo đại danh?" Lâm Dật chắp tay.

"Như thế nào? Tiến hạ viện, liền muốn cùng ta trèo quan hệ?" Chấp sự cười một tiếng, thú vị nhìn xem Lâm Dật.

"Không dám, chỉ là tại hạ có lòng tin luyện võ tốt! Thỉnh giáo đại danh sư huynh, là vì sau này tiến vào thượng viện, có thể tìm được sư huynh!" Lâm Dật cười nhạt nói.

"Hả? Chắc là ta nghĩ lầm a?" Chấp sự mí mắt nhảy lên: "Ta là Dư Tắc Thành, ngươi có thể nhớ kỹ? Ta rất hy vọng ngươi đến lúc đó có thể tiến vào thượng viện, để cho ta biết rõ ta cũng có thời điểm nhìn lầm người a!"

"Dư sư huynh đúng không? Ta nhớ kỹ rồi." Lâm Dật nhẹ gật đầu, quay người rời đi.

"Lâm Dật? Hắc, tiểu tử này ngược lại là thú vị!" Dư Tắc Thành nhìn thoáng qua bóng lưng Lâm Dật, mắt hí cười cười.

"Để cho ta mỏi mắt mong chờ a, Lâm Dật Lâm sư đệ!"

Dư Tắc Thành: Đệ tử thượng viện, điểm thuộc tính vượt qua 100, sắp đả thông Thập Nhị Chính Kinh, là đệ tử ưu tú sắp tiến vào hàng ngũ cao thủ nhị lưu.

Quyển 1 - Chương 7: Hoa Sơn võ học

Hệ thống nhắc nhở:

Nhiệm vụ ban thưởng: Trở thành đệ tử hạ viện Phái Hoa Sơn, ban thưởng 1000 điểm kinh nghiệm chiến đấu.

Kinh nghiệm: 4200

Hệ thống nhắc nhở:

Nhiệm vụ chủ tuyến: Trở thành đệ tử thủ tịch Phái Hoa Sơn

Nhiệm vụ ban thưởng: Ban thưởng 20 vạn điểm kinh nghiệm chiến đấu.

Nhìn xem trên bảng hệ thống xuất hiện nhiệm vụ chủ tuyến, Lâm Dật có chút ngạc nhiên.

Trong trò chơi Đại Giang Hồ, nhiệm vụ chia làm hai loại.

Loại thứ nhất là nhiệm vụ phụ tuyến, loại nhiệm vụ này sẽ không hiểu hiện cho người ta thấy, sau khi hội đủ điều kiện hoàn thành nhiệm vụ mới có phần thưởng. Hơn nữa ban thưởng cũng vô cùng ít, loại này được người chơi gọi là nhiệm vụ thành tựu. Chỉ đạt được thành tựu nào đó, mới có ban thưởng. Lúc trước Lâm Dật diệt Hắc Phong Trại, đây cũng là một loại thành tựu, có thể tại thế giới Đại Giang Hồ này sinh ra một ít ảnh hưởng nhất định.

Loại thứ hai là nhiệm vụ chủ tuyến, loại nhiệm vụ này là hệ thống chủ động tuyên bố, vô cùng hiếm thấy. Lâm Dật từ người chơi bình thường trưởng thành Thần Cấp Player, tại trong trò chơi đã vượt qua mấy chục năm cũng chỉ gặp mấy lần mà thôi. Loại nhiệm vụ này khó hoàn thành vô cùng, nhưng sau khi hoàn thành, lại được ban thưởng kinh nghiệm chiến đấu phong phú. Có không ít người chơi bởi vì loại nhiệm vụ chủ tuyến này, từ không có tiếng tăm gì, bỗng nhiên nổi tiếng, danh chấn giang hồ, trở thành cao thủ nổi danh.

20 vạn kinh nghiệm chiến đấu!

Lâm Dật nhìn có chút chảy nước miếng, nếu là mình bây giờ có được 20 vạn kinh nghiệm chiến đấu, khẳng định có thể đem một môn công pháp luyện đến cảnh giới Siêu Phàm Nhập Thánh, thuộc tính sẽ đến mấy chục điểm!

Trong nội tâm tràn đầy mừng rỡ, chính mình vừa hạ quyết tâm muốn tranh một ghế đêh tử thủ tịch, hoàn thành tâm nguyện ngàn vạn người chơi.

Hệ thống liền ban bố nhiệm vụ xuống, xem ra ghế đệ tử thủ tịch này, chính mình muốn định rồi!

Mặc kệ tâm nguyện ngàn vạn người chơi, chỉ xem cái phần ban thưởng 20 vạn điểm này, Lâm Dật cũng muốn đem ghế đệ tử thủ tịch này lấy xuống!

Bất quá, ghế đệ tử thủ tịch lấy tới cũng không dể dàng gì, còn phải trải qua đủ loại khảo nghiệm. Hôm nay quan trọng nhất là chính mình phải dùng tốc độ nhanh nhất, tăng thực lực lên, tiến vào tầm mắt cao tầng Hoa Sơn, trở thành đệ tử chân truyền, luyện được thượng thừa võ học Hoa Sơn!

Ở Hoa Sơn có hai đại tuyệt thế thần công là Tử Hà Thần Công, Độc Cô Cửu Kiếm, Lâm Dật sao có thể không thèm được.

Tất cả phải chuẩn bị đầy đủ, chậm rãi mưu đồ!

Tâm tư ổn định lại, Lâm Dật cùng Lâm Hổ cáo biệt.

"Dật nhi, đến Hoa Sơn hảo hảo tập võ, thúc rất coi trọng ngươi! Hy vọng thúc sau khi trở về, có thể nghe được tin tức ngươi tiến vào thượng viện, trở thành đệ tử chân truyền Hoa Sơn!" Lâm Hổ nhìn thiếu niên trước mắt, tâm tình phức tạp, lòng có thiên ngôn vạn ngữ, cũng không biết biểu đạt ra như thế nào, cuối cùng chỉ có thể dùng lời nói của đại đa số gia trưởng ở đây, nói ra.

Từ lúc ở Hắc Phong Trại đi xuống, Lâm Hổ liền có một loại cảm giác, thiếu niên trước mắt hắn, tương lai tuyệt đối bất phàm!

"Hổ thúc ngươi cứ yên tâm đi, tại Hoa Sơn ta sẽ hảo hảo luyện võ, tuyệt đối sẽ không để cho ngài thất vọng! Trong nhà cha mẹ, liền nhờ cậy hổ thúc ngài!" Lâm Dật vẫy tay từ biệt, đối với bóng lưng Lâm Hổ la lớn.

"Trong nhà ngươi cứ yên tâm đi, tất cả có ta!" Xa xa truyền đến thanh âm, Lâm Hổ cưỡi ngựa lớn, thân ảnh càng ngày càng xa, cho đến khi nhìn không thấy.

Lâm Dật vuốt vuốt con mắt có chút sưng đỏ, thu thập nỗi lòng, quay người đi vào sơn môn Hoa Sơn. Bên người có vô số âm thanh đệ tử mới nhập hạ viện cùng trưởng bối cáo biệt, không chút nào có thể ảnh hưởng hắn, giờ phút này nhìn lên ngọn núi Hoa Sơn, trong mắt tràn đầy ý chí chiến đấu.

"Ta tin tưởng, không lâu về sau, ta cũng sẽ trở thành một thành viên ở đỉnh Hoa Sơn!"

...

Hạ viện ở dưới chân núi hoa sơn, rậm rạp chằng chịt kiến trúc, chính là ký túc xá đệ tử hạ viện. Trong trí nhớ tuyệt đại bộ phận đệ tử hạ viện đối với nơi đây chính là địa bàn Hoa Sơn bọn họ.

Tại hạ viện có một khu kiến trúc hơi cao một chút, tiếp cận giữa sườn núi Hoa Sơn, có từng tòa tiểu viện độc lập, tổng cộng 200 tòa tiểu viện.

100 tòa tiểu việt ở phía dưới là chuẩn bị cho đệ tử mới. 100 tòa tiểu viện cao hơn, là cho đệ tử năm hai đến năm 4 ở.

100 tòa tiểu viện độc lập này, chắc chỉ có đệ tử trong top 100 mới có thể đi vào a!

Mỗi người cũng có thể hướng đệ tử trong 100 tòa đó phát ra khiêu chiến, khiêu chiến thành công, liền có vào ở!

Người có thể bảo trì thời gian dài chiếm đoạt tiểu việt cực ít cực ít, thế hệ trước không ai là không vượt qua đệ tử mới nhập!

Vì ở tiểu viện độc lập, cạnh tranh vô cùng vô cùng thê thảm!

Đây cũng là Hoa Sơn cố ý thiết trí đấy, để cho những đệ tử hạ viện này có không khí cạnh tranh nồng nặc, tức giận phấn đấu, cần cù luyện võ.

Bình thường, người có thể tiến vào Top 100 tiểu viện, cũng có thể được gọi là chuẩn đệ tử thượng viện.Chỉ có tiến vào Top 100 tiểu viện, có được ánh nhìn chăm chú của vạn chúng, mới có thể tiến vào tầm mắt cao tầng Hoa Sơn.

Nhớ đến các tin tức trong đầu, Lâm Dật ngồi tại ký túc xá của mình tự hỏi, nên dùng phương pháp gì, tiến vào tầm mắt cao tầng Hoa Sơn?

Không thể nghi ngờ, xông vào Top 100 tiểu viện, đây là con đường phải đi.

Về phần phương thức xông vào, Lâm Dật vẫn còn đắn đo chủ ý lựa chọn.

"Lâm Dật sư huynh, hôm nay đến phiên chúng ta được truyền thụ võ công, nhanh đi!" Bên tai truyền đến thanh âm kích độ Giang Tiểu Vũ cùng phòng.

Bây giờ Lâm Dật đang ở ký túc xá chính là một gian nhà tranh ( phòng cỏ ), hơn nữa còn là hai người!

Cao tầng Hoa Sơn vì tạo nên bầu không khí cạnh tranh nên thật là vô sỉ đến cực điểm. Hai người ở một gian nhà tranh, dù là ai cũng có ý nghĩ vào ở tiểu viện độc lập kia, hơn nữa trong tiểu viện, còn có hạ nhân xử lý việc vặt vãnh, nha hoàn hầu hạ.

Giang Tiểu Vũ tại bên tai Lâm Dật, không biết nói bao nhiêu lần đối với tiểu viện độc lập hướng tới ròi.

Đối với top 100 đệ tử cũ hắn không có ý nghĩ gì, nhưng là đối với top 100 đệ tử mới, hắn lại tràn đầy ý tưởng, một mực hy vọng có thể nhanh lên học tập công pháp, luyện tốt võ công, mạnh mẽ vào ở tiểu viện.

Cho nên, đợi đến thời điểm được truyền thụ võ công, hắn kích động nhảy dựng lên.

Hầu gấp gáp nhanh chóng kéo thân Lâm Dật, hướng luyện võ trường chạy đi.

Ở bên trong Luyện võ trường, đã sớm vây đầy người, đem giáo viên phụ trách truyền thụ võ công vây quanh, nguyên một đám thần tình kích động, cặp mắt đỏ bừng bừng, tựa hồ muốn đem giáo viên kia ăn sạch.

Mấy tên giáo viên đối với cái cảnh này cũng không trách, bọn hắn đã sớm quen ánh mắt như vậy rồi.

Hàng năm một lần đều có đệ tử mới nhập hạ viện, những đệ tử này đều là thế đấy.

Võ công đối với tất cả thiếu niên thiếu nữ mà nói, có được lực hấp dẫn trí mạng!

Vinh hoa phú quý ở cái thế giới này chỉ là phụ!

Chỉ có võ công, mới là trọng yếu nhất!

Trọn vẹn hơn một ngàn thiếu niên thiếu nữ vây quanh bên người giáo viên, nhỏ thì bảy tám tuổi, lớn mười bảy mười tám tuổi, trơ mắt nhìn giáo viên, hầu như chảy nước miếng.

"Không sai biệt lắm người đã đến đông đủ, vậy thì bắt đầu dạy võ công a cho các ngươi!" Giáo viên thấy hai người Lâm Dật đi đến, sau lại không còn người nào nữa, khẽ gật đầu, mở miệng nói.

Vung tay lên, thiếu niên thiếu nữ vây chung quanh rối rít lui về phía sau, lộ ra một khoảng đất trong, rồi sau đó tất cả đều cực kỳ hiểu quy củ ngồi xếp bằng xuống.Tất cả đều ngay ngắn trật tự, tựa hồ bình thường đã tập luyện qua.

Lâm Dật biết rõ, lần thứ nhất vây xem rồi sau đó trật tự ngay ngắn, chỉ có thể nói rõ, trong lòng người đều có mộng trở thành đại hiệp nữ hiệp, đối với võ công đã có được tình cảm cuồng nhiệt.

"Hoa Sơn ta là bắc đẩu kiếm pháp! Kiếm pháp tinh diệu, danh chấn giang hồ! Vì điều này nên trong giang hồ đem Hoa Sơn ta cùng Tung Sơn, Thái Sơn, Hành Sơn, Hằng Sơn, xưng là Ngũ Nhạc Kiếm Phái!"

"Muốn học kiếm pháp, thì không thể không học tập Hoa Sơn kiếm pháp! Hoa Sơn kiếm pháp ở đây chính là nhập môn kiếm pháp của Hoa Sơn ta, bên trong đều là tinh túy kiếm pháp của phái Hoa Sơn! Hoa Sơn kiếm pháp phái ta là nền tảng của tất cả kiếm pháp, hầu như tất cả kiếm pháp tinh diệu đều thoát thai tại trong Hoa Sơn kiếm pháp. Cho nên, nếu các ngươi muốn học kiếm pháp tinh diệu hơn, liền phải đem Hoa Sơn kiếm pháp luyện tốt, đánh tốt trụ cột căn bản!"

"Hoa Sơn kiếm pháp tổng cộng mười một thức: Bạch Vân Xuất Tụ, Hữu Phượng Lai Nghi, Thiên Thân Đảo Huyền, Bạch Hồng Quán Nhật, Thương Tùng Nghênh Khách, Kim Nhạn Hoành Không, Vô Biên Lạc Mộc, Thanh Sơn Ẩn Ẩn, Cổ Bách Sâm Sâm, Vô Song Vô Đối, Kim Ngọc Mãn Đường."

"Công thủ gồm nhiều mặt, là kiếm pháp tinh diệu trong giang, thuộc cấp Bạch Ngân! So với kiếm pháp thô thiển trong giang hồ, mạnh hơn nhiều lắm! Cái này chính là căn cơ Hoa Sơn ta, là trụ cột kiếm pháp cơ bản nhất, trên giang hồ cũng là kiếm pháp tinh diệu khó gặp!"

"Xoạt!"

Chúng thiếu niên thiếu nữ một mảnh xôn xao, nguyên một đám con mắt tỏa sáng, nước miếng chảy ròng. Bọn họ đều là thanh viên hoặc con cái của tất cả phân bộ Hoa Sơn, đối với phẩm giai võ học trên giang hồ vô cùng rõ ràng. Đối với người giang hồ mà nói, võ học cấp Thanh Đồng, đã là khó gặp rồi, kẻ có được đều xông ra một ít thanh danh. Về phần võ học cấp Bạch Ngân, đây chính là võ học có thể ngộ nhưng không thể cầu!

Mà Hoa Sơn lấy ra Hoa Sơn kiếm pháp, chính là cấp Bạch Ngân!

Thực là đại thủ bút a...!

Không hổ là Hoa Sơn, một trong Ngũ Nhạc Kiếm Phái, danh môn đại phái trong giang hồ!

"Lâm Dật sư huynh, ngươi nghe thấy không? Cấp Bạch Ngân, kiếm pháp cấp Bạch Ngân a...! Chúng ta phát, thật sự phát rồi!" Giang Tiểu Vũ giật giật ống tay áo Lâm Dật, hưng phấn la hét, nước miếng chảy ròng.

Lâm Dật mỉm cười, tâm tình cũng không có bao nhiêu chấn động, những thứ này hắn đều sớm biết rõ, bằng không hắn cũng sẽ không trăm cay nghìn đắng, làm tất cả biện pháp để vào đại phái luyện võ.

Hơn nữa, hắn càng rõ giá trị của võ học cao cấp

Đồng dạng đem võ học luyện đến cảnh giới Sơ Khuy Môn Kính, võ học cấp Hắc Thiết chỉ có thể +3 điểm thuộc tính công kích. Nhưng mà cấp Thanh Đồng liền có thể +4 hoặc 5 điểm, về phần Bạch Ngân, đó là +6 điểm thuộc tính công kích!

Luyện đến cảnh giới càng sâu, chênh lệch càng lớn!

Thuyết pháp võ học nhất giai đè chết người, cũng không phải là chuyện giật gân.

Hơn nữa, cái này chỉ là chênh lệnh của thuộc tính, chớ nói chi là tinh diệu của võ học cao giai rồi.

"Ta chỉ biểu thị một lần, các ngươi phải nhớ kỹ, trở về luyện tập thật tốt!" Giáo viên hài lòng nhìn lướt qua phần đông đệ tử giật mình, biểu lộ cuồng hỉ, thản nhiên nói.

Cầm kiếm, ra khỏi vỏ!

Bạch vân xuất tụ ----- lưu thủy hạ than phi hữu ý, bạch vân xuất tụ bản vô tâm. Tồn thân hiết bộ, huy kiếm hoành tước.

Hữu Phượng Lai Nghi ----- tiêu thiều cửu thành, phượng hoàng lai nghi. Thối công hạ bàn, đảo địa phẩu phúc.

Thiên Thân Đảo Huyền ----- thị thì vũ sơ tễ, huyền bộc thùy thiên thân. Ninh thân hiết bộ, kiếm kích hạ lộ.

Bạch Hồng Quán Nhật ----- trường hồng quán nhật, hàn phong táp khởi. Thừa phong bối kiếm, kích địch vu không.

...


Kim Ngọc Mãn Đường!

Thu kiếm, trở vào bao!

"Các ngươi đều nhớ kỹ? Trở về luyện tập tốt, nều mà không hiểu, ngày mai có thể tìm ta giải thích nghi hoặc." Giáo viên tay cầm trường kiếm, hình dáng phi phàm, quả thực là tiêu sái.

Ngay sau đó là đến giáo sư dạy thân pháp, quyền pháp theo thứ tự lên sân, truyền thụ Hoa Sơn thân pháp, Hoa Sơn quyền pháp.

Hệ thống nhắc nhở:

Học được kiếm pháp: Hoa Sơn kiếm pháp [Bạch Ngân], Hoa Sơn quyền pháp [Bạch Ngân], Hoa Sơn thân pháp [Bạch Ngân]

Quyển 1 - Chương 8: Thực lực tăng vọt

Lập tức, Hoa Sơn kiếm pháp, Hoa Sơn quyền pháp, Hoa Sơn thân pháp, tất cả chiêu thức dũng mãnh vào trong đầu, trong đầu tựa hồ có một đạo nhân ảnh, không ngừng diễn luyện, trông rất sống động.

Lâm Dật biết rõ, đây là hiệu quả cường đại của hệ thống, có thể làm cho hắn lập tức nhớ kỹ tất cả võ học. Bất quá, cũng chỉ là nhớ kỹ mà thôi, nếu muốn đem võ học dùng ra, thì cần dựa vào cố gắng của hắn rồi.

Bởi vì những thứ võ học hiện tại, ngay cả canh giới Sơ Khuy Môn Kính còn chưa đạt tới.

Hiệu quả duy nhất chính là, đã gặp qua là không quên được!

Hắn không cần phải đi thỉnh giáo gì nữa, chỉ cần không ngừng luyện tập, luyện tập!

Đem Hoa Sơn kiếm pháp, Hoa Sơn quyền pháp, Hoa Sơn thân pháp học đến tay, cũng làm cho thần kinh Lâm Dật căng thẳng rốt cục buông lỏng xuống.

Dùng kinh nghiệm Thần Cấp Player của hắn, muốn một lần nữa đứng vào hàng ngũ cao thủ, khó khăn nhất không phải luyện tập công pháp, ngược lại là thiếu khuyết công pháp.

Kinh nghiệm chiến đấu của hắn cực kỳ phong phú, một đường từ người chơi bình thường giết lên đến Thần Cấp Player, tất cả võ học ở thế giới Đại Giang Hồ này, hắn cũng hết sức quen thuộc.

Đặc tính các loại võ học, hắn hầu như phân giải sạch.

Người khác dùng võ học phái nào, hắn liếc là có thể nhìn ra.

Nhưng, hiểu rõ cũng không phải là biết rõ!

Tối đa cũng chỉ là mô phỏng chiêu thức ra, hơn nữa chỉ là mô phỏng theo bề ngoài, còn tinh túy thì rất khó~rất khó~!

Công pháp càng cao cấp thì mô phỏng càng khó.

Cho nên hắn muốn hồi phục lại thực lực cao thủ đứng đầu, hầu như là chuyện không thể nào!

Hạn chế chính là công pháp!

Không có công pháp học tập, thuộc tính hắn không thể tăng lên.

Không đề cập chuyện tăng thuộc tính, cho dù có được kinh nghiệm chiến đấu phong phú, đối mặt với đối thủ mạnh hơn mình mấy chục lần, kết quả duy nhất chính là bị nghiền ép!

Đã có được công pháp nhập môn của Hoa Sơn, Lâm Dật bắt đầu cất bước trên con đường võ học. Lâm Dật tin tưởng, hắn sẽ cho toàn bộ Hoa Sơn khiếp sợ!

Lúc này không chút do dự lựa chọn trở về phòng tranh của mình, Lâm Dật đã bắt đầu lần thứ nhất bế quan tại thế giới Đại Giang Hồ.

Toàn lực chạy nước rút thăng cấp cảnh giới của mấy công pháp này!

Điên cuồng luyện tập Hoa Sơn kiếm pháp, Hoa Sơn quyền pháp, Hoa Sơn thân pháp, ngay cả nằm mơ cũng luyện công pháp. Mỗi ngày đem thời gian của mình sắp xếp đầy đủ, không có gì ngoài thời gian ăn cơm, hắn đem tất cả thời gian đều dùng luyện võ.

Cái hành động điên cuồng như này, để cho Giang Tiểu Vũ cùng phòng kinh hô gặp được vũ si rồi.

Rất là kính nể!

Giang Tiểu Vũ cũng hết sức hỗ trợ, từ trong phòng ăn giúp đỡ Lâm Dật mang cơm. Bởi vì tấm gương Lâm Dật, Giang Tiểu Vũ cũng rất cố gắng luyện võ.

Bất quá, hắn cũng không có điên cuồng như Lâm Dật vậy, luyện mệt mỏi sẽ nghỉ ngơi. Lúc rãnh rỗi, không quên ra ngoài tìm hiểu tin tức.

Thỉnh thoảng đem tình huống một vạn tân sinh hạ viện nói cho Lâm Dật nghe, nói cho Lâm Dật ai luyện kiếm pháp đến cảnh giới gì. Ai luyện Hoa Sơn thân pháp đột phá đến cảnh giới gì.

Cho nên, tuy Lâm Dật bế quan không ra khỏi cửa, nhưng thông qua Giang Tiểu Vũ vô cùng rõ ràng tiến độ của hàng ngũ đệ tử cùng giới.

...

Thời gian rất nhanh đã qua một tháng.

Một tháng, Lâm Dật toàn lực chạy nước rút cảnh giới của tất cả võ học trên người.

Không có gì ngoài Hoa Sơn Tam Đại Bạch Ngân nhập môn công pháp, mà ngay cả quyền pháp cơ sở, đao pháp cơ sở, khinh công cơ sở đều không có buông tha.

Những thứ này đều là công pháp cấp Hắc Thiết, mặc kệ tại thuộc tính gia tăng hay là uy lực chiêu thức, căn bản không thể so sánh với Hoa Sơn công pháp cấp Bạch Ngân.

Nhưng Lâm Dật thân là Thần Cấp Player rất rõ ràng, thời điểm chiến đấu không phải xem ai thuộc tính cao, ai có công pháp cao cấp, là liền mạnh mẽ.

Sức chiến đấu dựa vào ai nền tảng cơ sở kiên cố, ai học võ công nhiều, ai át chủ bài nhiều.

Nền tảng cơ sở, công pháp, át chủ bài!

Đây mới địa phương chú trọng nhất của cao thủ.

Học càng nhiều, biết rõ càng nhiều, thời điểm ra chiêu, mới sẽ không bị người ta nhìn thấu, sơ hở cũng càng nhỏ.

Nếu là cảm thấy Hoa Sơn kiếm pháp, so với quyền pháp cơ sở lợi hại hơn, liền chuyên học Hoa Sơn kiếm pháp, mà đem quyền pháp cơ sở vứt bỏ.

Vậy thật sự là tìm cái chết.

Hoa Sơn kiếm pháp đúng là lợi hại, nhưng một khi bị người ta nhìn thấu, chiêu thức dùng hết, thì người ta đã có phòng bị rồi.

Uy lực sẽ càng thêm yếu bớt!

Cuối cùng tiết tấu chiến đấu, hoàn toàn sẽ bị địch nhân khống chế, đến loại tình trạng này, cách cái chết cũng không xa.

Cao thủ chân chính, ngược lại sẽ đem võ công yếu của mình đối phó địch nhân, đem võ công tinh diệu làm át chủ bài, đến thời điểm phân thắng bại mới dùng, một chiêu định thắng bại!...

Bởi vì trong trò chơi đã cùng chiến đấu với rất nhiều người chơi phái Hoa Sơn, Lâm Dật đối với công pháp Hoa Sơn hiểu rất rõ. Hôm nay học xong Hoa Sơn công pháp, đối với trình độ lý giải Hoa Sơn kiếm pháp càng sâu hơn.

Tốc độ luyện võ nhanh hơn.

Cùng một động tác, nếu là không hiểu Hoa Sơn kiếm pháp, động tác lạnh nhạt, thì chỉ đạt được hai ba điểm kinh nghiệm.

Còn nếu là đối với Hoa Sơn kiếm pháp rõ như lòng bàn tay, đã có lý giải sâu sắc. Hoàn thành một động tác, thì cũng được tám chín điểm kinh nghiệm Hoa Sơn kiếm pháp. Nếu là đánh ra tinh túy Hoa Sơn kiếm pháp, kinh nghiệm đạt được sẽ cao hơn nữa...!

Một động tác, có thể đạt được mấy chục trên trăm điểm cũng không phải khó.

Bằng vào kinh nghiệm luyện võ phong phú của Lâm Dật, đối với công pháp càng thêm lý giải, càng ngày càng nắm chắc tinh túy từng võ công, tiến độ luyện võ càng lúc càng nhanh!

Đến cuối cùng, tiến độ một ngày, là bằng vài ngày thậm chí là mười ngày!

Vừa vặn một tháng, Lâm Dật rốt cục đem tất cả công pháp trên người luyện đến đệ tam cảnh giới trong ngũ đại cảnh giới, Dung Hội Quán Thông!

Ấn mở bản thuộc tính, Lâm Dật kiểm tra thành tích bế quan một tháng của mình.

Bản Thuộc Tính Người Chơi:

Tính danh: Lâm Dật

Thân phận: con trai Lâm Long - Dư Thành, đệ tử hạ viện Hoa Sơn

Công kích: 30

Phòng ngự: 10

Tốc độ: 30

Nội công: Không

Kiếm pháp: Hoa Sơn kiếm pháp [Bạch Ngân] [Dung Hội Quán Thông +20 công kích]

Đao pháp: Đao pháp cơ sở [Hắc Thiết] [Dung Hội Quán Thông +10 công kích]

Thân pháp: Hoa Sơn thân pháp [Bạch Ngân] [Dung Hội Quán Thông +20 tốc độ] -- Khinh công cơ sở [Hắc Thiết] [Dung Hội Quán Thông +10 tốc độ]

Quyền pháp: Hoa Sơn quyền pháp [Bạch Ngân] [Dung Hội Quán Thông +20 công kích] -- Quyền pháp cơ sở [Hắc Thiết] [Dung Hội Quán Thông +10 công kích]

Chú thích: Mỗi loại thuộc tính lấy giá trị cường đại nhất, không cộng dồn với nhau, chỉ lấy duy nhất cái nào cường đại rồi cộng vào nhân vật ^^!!!.

Nhìn xem bản thuộc tính, trên mặt Lâm Dật lộ ra vẻ tươi cười. Một tháng, khiến cho thuộc tính hắn đại biến, từ công kích chỉ có 13 điểm, biến thành 30 điểm.

Tuy chỉ là 30 điểm công kích, vẫn là một cao thủ gà mờ ở giang hồ, khoảng cách 70 điểm để trở thành cao thủ tam lưu còn rất xa.
Nhưng không thể bởi vậy khinh thường 30 điểm công kích cùng 30 điểm tốc độ này.

Người bình thường thuộc tính công kích cùng tốc độ, phần lớn là 10 điểm.

30 điểm, cũng đại biểu cho tố chất thân thể so với người bình thường mạnh mẽ hơn gấp ba!

Ở kiếp trước trên địa cầu, mạnh gấp ba lần người thường, đã có thể xem như siêu nhân rồi!

Huống chi, điểm thuộc tính chỉ là so đấu tố chất thân thể. Dưới tình huống đã có võ công, sức chiến đấu so với thuộc tính thì cường đại hơn nhiều.

Kiếm pháp cấp Hắc Thiết, có thể phát huy ra 100% lực công kích, mà kiếm pháp cấp Thanh Đồng có thể phát huy ra 120% lực công kích, kiếm pháp cấp Bạch Ngân, tức thì có thể phát huy ra 150% lực công kích.

Nói cách khác, tuy Lâm Dật có 30 điểm công kích, nhưng là hắn có được Hoa Sơn kiếm pháp cấp Bạch Ngân, một khi dùng Hoa Sơn kiếm pháp, uy lực công kích của hắn sẽ đạt tới 45 điểm công kích.

Cấp công pháp càng cao thì càng tăng nhiều hơn, đối với thân pháp cũng giống như vậy đấy.

Giờ phút này Lâm Dật đã có 45 điểm công kích có thể đối phó được cao thủ trên giang hồ!

Chỉ là một tháng thời gian bế quan, thu hoạch có thể nói là thật lớn!

"Yên lặng một tháng, là lúc này rồi!"

Lâm Dật có chút nheo mắt lại, ngẩng đầu nhìn qua phương hướng đỉnh Hoa Sơn, thì thào tự nói, trong mắt bộc phát chiến ý làm cho người ta sợ hãi!

Một tháng, tất cả võ công trên người đều đạt đến bình cảnh, trong thời gian ngắn rất khó có thể đột phá, đã là thời điểm nên đi ra ngoài dạo chơi một chút rồi.

Tâm nguyện trở thành đệ tử thủ tịch, cùng nhiệm vụ, hắn chưa bao giờ quên!

...

"Bạch Vân Xuất Tụ, Hữu Phượng Lai Nghi, Thiên Thân Đảo Huyền, Bạch Hồng Quán Nhật, Thương Tùng Nghênh Khách, Kim Nhạn Hoành Không, Vô Biên Lạc Mộc!"

Ngoài ngôi nhà tranh, Giang Tiểu Vũ đang luyện tập Hoa Sơn kiếm pháp, trong miệng không ngừng hô tên chiêu thức.

Lâm Dật từ trong nhà tranh đi ra, xem trong chốc lát, hài lòng nhẹ gật đầu. Một tháng, giang Tiểu Vũ cũng đem Hoa Sơn kiếm pháp luyện cảnh giới Sơ Khuy Môn Kính, loại tiến độ này, tại cùng thế hệ được coi là tốt rồi.

Đương nhiên, không thể cùng với Lâm Dật so sánh!

Lâm Dật tại trong trò chơi chính là đả thông Thập Nhị Chính Kinh, Kỳ Kinh Bát Mạch, là cao thủ đứng đầu trong thiên hạ, đối với lý giải võ học, vượt xa loại gà mờ như Giang Tiểu Vũ vừa mới tiếp xúc võ học.

Hai người căn bản không thể so sánh với nhau, nếu là cưỡng ép so sánh thì hơi có chút đả kích a.

"Bạch Vân Xuất Tụ của ngươi dùng còn mất tự nhiên, chiêu thức kia phải ngồi xổm thân rồi nghỉ bước, huy kiếm vót ngang. Thời điểm ngồi xổm thân, tốc độ phải nhanh. Nghỉ bước cũng không phải là nghỉ ngơi thật sự, mà là chân có thừa lực, một chân đạp trụ, cái chân còn lại cách mặt đất một nữa, có thể tùy thời biến ảo thân hình, cải biến phương hướng. Huy kiếm vót ngang, huy kiếm tốc độ phải nhanh, phải tự nhiên. Thời điểm vót ngang, phải dứt khoát chém! Một loạt động tác liên tiếp này phải hoàn thành trong chớp mắt, chiêu này có thể tùy thời cải biến trong nhiều trường hợp, có thể thủ có thể công!"

"Một thức này, dùng tại thời điểm quần chiến, thích hợp nhất!"

"Còn có cái kia Bạch Hồng Quán Nhật..."

Đối với Giang Tiểu Vũ luyện một bộ Hoa Sơn kiếm pháp, Lâm Dật chỉ ra khuyết điểm Giang Tiểu Vũ, đem tinh diệu kiếm pháp giải thích từng cái cho hắn.

"Lâm Dật sư huynh, ngươi xuất quan à nha?" Giang Tiểu Vũ thấy Lâm Dật một tháng không có đi ra, rất là vui vẻ kêu lên.

"Ừ, xuất quan á!" Lâm Dật mỉm cười gật đầu, Giang Tiểu Vũ cùng phòng này, chỉ là thiếu niên 13 14 tuổi, lại để cho hắn cảm thấy như là đệ đệ của mình, bởi vậy đối với tiến độ võ công Giang Tiểu Vũ, cũng có chút để tâm, muốn giúp hắn một chút: "Ngươi dựa theo yếu điểm vừa rồi ta đã nói, hảo hảo ngẫm lại một lần, luyện tập nhiều hơn, ngươi rất nhanh liền sẽ đạt tới cảnh giới Lược Hữu Tiểu Thành!"

"Ừ!" Giang Tiểu Vũ liên tục gật đầu, vẻ mặt sùng bái nhìn Lâm Dật: "Lâm Dật sư huynh, ta cảm thấy ngươi so với giáo viên còn muốn lợi hại hơn, giáo viên đều không có nói thấu triệt như ngươi vậy. Hơn nữa ta còn cảm giác, đám giáo viên bọn họ nắm giữ tinh túy kiếm pháp rất ít!"

Lâm Dật mỉm cười, trong nội tâm dĩ nhiên đã tiếp nhận thuyết pháp Giang Tiểu Vũ. Không phải hắn tự phụ, mà là sự thật. Dùng hắn là cao thủ đứng đầu đối với lý giải võ học vượt xa bọn giáo viên chỉ là cao thủ tam lưu kia.

Đối với lý giải Hoa Sơn kiếm pháp, cũng là hành vân lưu thủy, tự nhiên so với đám giáo viên càng thêm sâu sắc, nắm giữ tinh túy Hoa Sơn kiếm pháp càng sâu.

"Gần đây có tin tức gì không?" Lâm Dật không đề cập tới vấn đề này nữa, hướng Giang Tiểu Vũ hỏi.

"Ừ, để cho ta suy nghĩ. . . ." Giang Tiểu Vũ cúi đầu trầm ngâm, rất nhanh lại ngẩng đầu, mặt mũi tràn đầy phiền muộn và khinh thường nói: "Vài ngày trước 100 tòa tiểu viện độc lập cho tân sinh chúng ta đã mở ra, trải qua mấy ngày tranh đoạt, đã xuất hiện Top 100 đệ tử mới! Hừ hừ, nếu không phải ta chưa bao giờ tiếp xúc qua võ học, Giang Tiểu Vũ ta nhất định sẽ đánh bại bọn chúng!"

"Hả? Top 100 xuất hiện?" Lâm Dật ánh mắt lộ ra tinh quang, trên mặt lộ ra một tia đăm chiêu.

Giang Tiểu Vũ tròng mắt xoay chuyển, ngẩng đầu nhìn thoáng qua Lâm Dật, mắt bỗng nhiên sáng ngời, hưng phấn kêu lên: "Lâm Dật sư huynh, ta xem ngươi so với bọn hắn lợi hại hơn, nếu không ngươi đi thử một chút? Ngươi lên sân, nhất định sẽ kéo bọn chúng xuống ngựa đấy!"

"Ngươi xem trọng ta như vậy à?" Lâm Dật nghiền ngẫm cười nói.

"Đương nhiên, trong lòng ta Lâm Dật sư huynh ngươi so với giáo viên còn lợi hại hơn đấy!" Giang Tiểu Vũ trùng trùng điệp điệp gật đầu.

"Vậy đi thử một chút?" Lâm Dật cười nói.

"Tốt!" Giang Tiểu Vũ trên mặt cười nở hoa, giơ hai tay tán thành. Trong nội tâm nghĩ, có Lâm Dật sư huynh thần bí này xuất mã, khẳng định có thể giáo huấn bọn Top 100 tự đại kia, từng chút từng chút dạy cho bọn hắn làm người như thế nào!

Hai người không mưu mà hợp, lập tức cầm lấy kiếm, đi ra nhà tranh, hướng Top 100 tiểu viện giữa sườn núi đến.

Quyển 1 - Chương 9: Liên tiếp đánh bại

Trên đường đi Giang Tiểu Vũ hùng dũng oai vệ khí phách hiên ngang, miệng há lớn tựa như đem sự tình Lâm Dật muốn khiêu chiến Top 100 nói ra, hận không thể đem tin tức này nói cho toàn bộ thiên hạ, dẫn tới vô số người vây xem, thời gian không lâu lắm lại có thêm mấy trăm tên đệ tử chạy tới, cùng đi theo phía sau bọn họ, tạo thành một cái đại đội.

Lâm Dật cũng không có ngăn cản hành vi Giang Tiểu Vũ, hắn có tự tin tuyệt đối, có thể đem từng cái đệ tử Top 100 kéo xuống ngựa.

Hành vi của Giang Tiểu Vũ sẽ hấp dẫn nhiều người, làm thanh danh của hắn truyền càng lớn hơn.

Đối với làm như nào để tấn chức lên đệ tử thượng viện, trong lòng Lâm Dật đã có một cái kế hoạch tường tận.

Chính là tạo thành hiệu quả oanh động, trở thành tân đệ tử chói mắt nhất!

Phương pháp từ đệ tử hạ viện tiến vào thượng viện của Hoa Sơn vẫn là kiểu cũ.

Một là từ lúc tuổi còn nhỏ, tư chất cao, tiềm lực lớn nên được từ trong hàng ngũ đệ tử tuyển nhận vào, đơn giản mà nói, chính là được các nhân vật cao tầng Hoa Sơn vừa mắt, sẽ chiêu mộ. Đối với cái này, Lâm Dật cũng không có ôm bao nhiêu hy vọng. Bởi vì hắn đã 15~16 tuổi, trở thành nhược điểm lớn nhất, sẽ không có bất kỳ đại nhân vật nào vừa ý hắn.

Hai là dùng thực lực xông vào, trở thành Top 100 đệ tử hạ viện, làm người nổi bật trong đó, tiếp cận cảnh giới cao thủ tam lưu, hầu như có chín thành hy vọng tiến vào thượng viện. Mà mục tiêu Lâm Dật chính là cái này, dùng thực lực tuyệt đối, không có tranh luận cái gì, trở thành đệ tử mạnh nhất hạ viện, xông vào thượng viện!

Đám người trùng trùng điệp điệp, tràn vào tiểu viện Top 100 đệ tử mới, đưa tới các đệ tử trong trăm cái tiểu viện chú ý, cả đám đều từ trong tiểu viện đi tới la ló.

Những ngày này vì tranh đoạt tư cách Top 100 tiểu viện, bọn hắn đều đã trải qua loạn chiến gian khổ, một phen chém giết, rốt cục bài xuất định ra Top 100.

Vốn tưởng rằng có thể tại trên vị trí này ngồi lâu một chút, nhưng hôm nay lại xảy ra một màn như vậy.

Một đám người trùng điệp đến khiêu chiến, làm bọn hắn không thể không nhíu mày, trong nội tâm mơ hồ có chút lo lắng.

"Lâm Dật trước tới khiêu chiến!"

Lâm Dật tiến lên một bước đến vị trí một tiểu viện, hai tay ôm quyền, quát lớn.

Quả nhiên là người khiêu chiến, đệ tử Top 100 tiểu viện sắc mặt hơi đổi.

"Ôi, nên đến vẫn phải đến!"

Trong sân nhỏ tiểu viện, đi ra một gã thiếu niên 14 tuổi, trên mặt có nụ cười khổ. Ngồi ở vị trí này hắn đã sớm chuẩn bị tâm lý xong. Vị trí mà hắn có được này như thùng thuốc nổ, tùy thời sẽ bị người cho một cước đá xuống.

Quả nhiên, chưa cho hắn ngồi an nhàn, người khiêu chiến đã tới rồi.

Tại dưới ánh mắt hả hệ của mấy đệ tử Top 100 khác, hắn đi ra, hai tay ôm quyền.

"Đệ tử Top 100 tên Dư Hải, tiếp nhận khiêu chiến của ngươi!"

"Lâm Dật!"

Lâm Dật rút kiếm ra khỏi vỏ, báo ra tên của mình.

Thủ tục khiêu chiến hạ viện rất đơn giản, cũng là rất chính thức.

Mỗi người cần báo ra danh hào của mình, sau khi đưa ra khiêu chiến, mới bắt đầu khiêu chiến. Khiêu chiến thành công, tiểu viện liền thuộc sở hữu, đồng thời cũng tiến vào Top 100.

Thủ tục đã xong, hai người không có nhiều lời, rút kiếm ra tay.

Dư Hải vừa ra tay, liền là võ học sở trường nhất, Hoa Sơn kiếm pháp!

Hoa Sơn kiếm pháp của hắn ngắn ngủn trong vòng một tháng, liền đã đạt đến cảnh giới Lược Hữu Tiểu Thành, tại trong hàng ngũ đệ tử, tiến độ cũng là rất tốt rồi.

Dựa vào Hoa Sơn kiếm pháp cảnh giới Lược Hữu Tiểu Thành, hắn tiến nhập hạng 100.

Hôm nay thấy Lâm Dật chuẩn bị sung túc mà đến, hắn tự nhiên không dám lưu thủ.

Bạch Vân Xuất Tụ!

Hạ thân xuống, vung kiếm bổ ngang.

Lâm Dật cười nhạt một tiếng, bất luận kiếm pháp chiêu thức gì cũng vô dụng thôi, Lâm Dật tùy ý một kiếm ngăn chặn, đem Bạch Vân Xuất Tụ của Dư Hải đánh trở về.

Dư Hải biến sắc, cực kỳ ngưng trọng!

Đối thủ vậy mà tùy ý một kiếm ngăn trở hắn, trên thân kiếm truyền đến lực rung động, hắn hầu như phải cầm kiếm bằng hai tay mới chế trụ được.

Hắn không dám xem thường gì, đem mười thức khác của Hoa Sơn kiếm pháp dùng hết ra.

Hữu Phượng Lai Nghi!

Thiên Thân Đảo Huyền!

Bạch Hồng Quán Nhật!

...

Mỗi chiêu thức đều liên tiếp thi triển ra, vô cùng hoàn mỹ.

Nhưng mỗi lần xuất chiêu, đều bị Lâm Dật nhẹ nhõm ngăn trở.

Trán Dư Hải đầy mồ hôi, quá sức mệt mỏi, trái lại vẻ mặt Lâm Dật phong khinh vân đạm, hiển nhiên mười một thức Hoa Sơn kiếm pháp đối với hắn không hề có áp lực.

Dư Hải thấy vậy liền hiểu rõ, thực lực người ta hơn mình quá xa, căn bản là không cùng một cấp bậc.

Người khiêu chiến trước mắt này, ngay cả kiếm pháp cũng chưa dùng, chỉ dựa vào nhãn lực tiện tay ngăn chặn mà thôi. Cảnh giới kiếm pháp của hắn cao hơn bản thân mình nhiều lắm.

"Ngừng!"

Dư Hải lập tức gọi ngừng, vẻ mặt cười khổ nói: "Lâm Dật sư huynh võ công cao cường, Dư mỗ cam bái hạ phong."

Nhìn lướt qua tiểu viện ở sau lưng, trong mắt hiện lên một tia không nở, nhưng vẫn kiên quyết đứng lên: "Ta sẽ lập tức thu dọn hành trang, đem tiểu viện này đưa cho Lâm Dật sư huynh!”

Lấy lên được, thả xuống được.

Lâm Dật trong mắt hiện lên một tia tán thưởng, liền ngăn chặn lại hành động Dư Hải: "Dư sư đệ không cần chuyển, cái tiểu viện này ngươi cứ ở!"

Dư Hải ngạc nhiên.

"Dư sư đệ ta xem Hoa Sơn kiếm pháp của ngươi luyện đến cảnh giới Lược Hữu Tiểu Thành, nhưng cách dùng không tốt. Mỗi chiêu thức của Hoa Sơn kiếm pháp uy lực vô cùng lớn, không nhất thiết phải theo trình tự mà xuất chiêu, ngươi phải xem xét hoàn cảnh cùng thời thế mới xuất ra chiêu thức. Ngươi nên học thêm một ít kiếm pháp cơ sở, cùng với thân pháp, đối với sức chiến đấu của ngươi có trợ giúp rất lớn. Nếu không, chiêu thức dùng hết, sơ hở chồng chất!"

Lâm Dật phê bình cùng đề nghị.
Nếu như là người khác nói, Dư Hải khẳng định không phục, nhưng là Lâm Dật thực lực cao hơn mình rất nhiều, Dư Hải không thể không khiêm tốn nghe theo.

Suy nghĩ kỹ càng một phen, hắn chỉ dùng một tháng là có thể đem Hoa Sơn kiếm pháp luyện đến cảnh giới Lược Hữu Tiểu Thành thì thông minh tài trí bực nào, rất nhanh liền lĩnh ngộ được điều mà Lâm Dật nói.

Được lời khuyên nên nghĩ thông suốt được các vấn đề khó khăn trong lúc luyện võ .truyện dịch tại banlong.us

Vẻ mặt trịnh trọng hướng Lâm Dật cúi người ôm quyền: "Đa tạ Lâm Dật sư huynh chỉ điểm!"

"Ta đây liền dọn ra tiểu viện, nhường cho Lâm sư huynh!" Dư Hải vẻ mặt kiên quyết, cũng không quay đầu về tiểu viện.

Thấy thái độ Dư Hải kiên quyết như thế, Lâm Dật lắc đầu mỉm cười, không chú ý tới Dư Hải nữa mà nhìn về phía bảng hệ thống.

Hệ thống nhắc nhở:

Nhiệm vụ ban thưởng: Đánh bại Top 100 đệ tử mới - Dư Hải, đạt được 1000 điểm kinh nghiệm chiến đấu.

Nhìn xem hệ thống nhắc nhở, Lâm Dật có chút kinh hỉ ngoài ý muốn.

Hắn cũng thật không ngờ, nguyên lai đem người đánh bại cũng có thể đạt được kinh nghiệm chiến đấu, cái này hoàn toàn là niềm vui ngoài ý muốn! Vốn hắn khiêu chiến Top 100 đệ tử mới, chính là vì đem thanh danh của mình nổi tiếng ra ngoài. Lại thật không ngờ, đánh bại Top 100 đệ tử, có thể đạt được kinh nghiệm chiến đấu.

Cẩn thận ngẫm lại, hắn đã minh bạch.

Đánh bại Dư Hải, tính toán là khiêu chiến lên phía trên đấy. Đánh bại đệ tử Top 100, tự nhiên sẽ sinh ra một ít ảnh hưởng, cái này cũng có thể coi như thành tựu, thuộc về phạm trù nhiệm vụ phụ tuyến.

Nếu là như vậy?

Kế hoạch kia của mình phải cải biến một chút!

Lâm Dật ánh mắt bình thản, hiện lên chút trầm tư, rồi sau đó lại vui mừng.

Không quan tâm phản ứng của người khác, trực tiếp tiến về 99 hạ viện khác, hai tay ôm quyền.

"Lâm Dật thỉnh cầu khiêu chiến!"

Mọi người ngạc nhiên, lập tức cả đám đều hưng phấn lên, đã đến một cái người hung ác a, có trò hay để nhìn!

Trong chuyện này thì Giang Tiểu Vũ kích động nhất rồi, trong nội tâm cuồng hỉ không thôi.

Lâm Dật sư huynh không hổ là Lâm Dật sư huynh, quá bá đạo!

"Hắn muốn làm gì? Chẳng lẽ hắn muốn từ hạng 100, đem nguyên đám đánh bại, một đường đi lên sao?”

Nguyên một đám người trong top 100 kinh hô lên, sắc mặt trở nên khó coi. Hiển nhiên Lâm Dật đến kiếm pháp còn chưa có dùng, chỉ tùy ý vung kiếm ngăn chặn liền đánh bại Dư Hải cảnh giới Lược Hữu Tiểu Thành.

Cảnh giới kiếm pháp của hắn tuyệt đối rất cao!

Nếu không phải đối với kiếm pháp có lĩnh ngộ vượt bậc mà nói, tuyệt đối không làm được một bước này.

Trong 100 người ở tiểu viện này đều mạnh hơn Dư Hải, nhưng chỉ là mạnh hơn chút xíu. Rất nhiều người vừa nghĩ tới chính mình có thể hay không, không cần kiếm pháp thân pháp để ngăn chặn Hoa Sơn kiếm pháp của Dư Hải? Tuyệt đại đa số đều lắc đầu, bọn hắn không làm được một bước này.ba.n.long.u.s

Nghĩ đến điều này, áp lực tăng lên gấp đôi!

Cả đám cảm thấy bờ mông nóng rát, vị trí mông đít đang ngồi tuyệt đối không ổn a!

Trong trăm hạng đầu không có cảm giác áp lực, có thể nhẹ nhõm ngồi xem náo nhiệt cũng chỉ có đệ nhất tiểu viện, xếp hạng đệ nhất, Hàn Bách.

Gia tộc của hắn vẫn luôn là người cầm lái của một phân bộ lớn Hoa Sơn, hắn từ nhỏ đã bắt đầu luyện võ, lúc chưa tiến nhập Hoa Sơn cũng đã luyện được một thân võ nghệ tốt. Sau khi tiến vào học được Hoa Sơn kiếm pháp, Hoa Sơn thân pháp, Hoa Sơn quyền pháp các loại võ học Bạch Ngân, thực lực càng tăng mạnh!

Hoa Sơn kiếm pháp cùng Hoa Sơn thân pháp của hắn chỉ trong vòng một tháng luyện đến cảnh giới Dung Hội Quán Thông, thiên tài võ học danh xứng với thực!

Nhìn xem hành động Lâm Dật muốn tiếp tục khiêu chiến, hắn chẳng qua là cười nhạt một tiếng: "Tên Lâm Dật này có chút ý tứ!"Hiển nhiên Lâm Dật trong mắt hắn không phải là đối thủ của hắn, trong thế hệ của hắn không tìm được một địch thủ nào xứng tầm, cuộc sống võ đạo của hắn lạnh lẽo cô đơn.

Thời điểm tất cả mọi người đang suy nghĩ vài điều gì đấy, Lâm Dật đã đối mặt với hạng 99.

Lúc này đây, hắn vẫn không vận dụng kiếm pháp cùng thân pháp gì, đem hạng 99 nhẹ nhõm đánh bại!

"Lâm Dật thỉnh cầu khiêu chiến!"

Đứng trước tiểu viện thứ 98, Lâm Dật ôm quyền quát lớn.

Khiêu chiến hạng 98!

Rất nhanh đem hạng thứ 98 mạnh mẽ đánh bại!

Đánh bại hạng thứ 97!

Đánh bại hạng thứ 96!

...

Đánh bại hạng thứ 90!

...

Đánh bại hạng thứ 88!

...

Đánh bại hạng thứ 83!!

...

Đánh bại hạng thứ 81!

Liên tiếp đánh bại hai mươi bài danh xếp cuối hạng 100, dẫn tới một mảnh xôn xao! banlong.us

"Quá mạnh mẽ, Lâm Dật sư huynh quá mạnh mẽ!" Giang Tiểu Vũ trong nội tâm điên cuồng hò hét, kích động nhảy dựng lên!

"Lâm sư huynh, quả nhiên lợi hại, ta bại không oan!" Trên người Dư Hải treo đầy ba lô, đang chuẩn bị rời đi khỏi tiểu viện, đã thấy Lâm Dật liên tiếp khiêu chiến, mạnh mẽ đem hạng 81 chém rụng xuống ngựa! Toàn thân ngây người, vẻ mặt cảm thán. Bất quá, sau đó nhớ tới lĩnh ngộ kiếm pháp của mình, ánh mắt sáng ngời, thần sắc kiên định, nhìn qua bóng lưng Lâm Dật, nắm chặt nắm đấm, lẩm bẩm nói: "Lâm sư huynh, ta sẽ đuổi kịp cước bộ của ngươi, một mực đuổi tới, đem ngươi đánh bại!"

"Kích thích, thực kích thích! Để cho đám người Top 100 kia ăn quả đắng, quá kích thích a!"

"Ha ha, ta hiện tại rất chờ mong hắn có thể hay không đem đám hạng 100 giết sạch đây?"

"Nếu là trảm được Hàn Bách xuống dưới ngựa, ta nhất định sẽ vỗ tay cười to đấy!"

Giới đệ tử mới vây xem náo nhiệt, nguyên một đám hưng phấn la to lên, toàn thân nhiệt huyết sôi trào, tựa hồ là bọn hắn đem nguyên đám Top 100 kéo xuống ngựa đấy.

"Hừ!" Mà ngay cả Hàn Bách đang phong khinh vân đạm xem náo nhiệt, nhìn qua Lâm Dật trong nháy mắt đem hai mươi tên kia đánh bại, sắc mặt biến hóa, cười lạnh.

Càng ngày càng nhiều người bị hấp dẫn đến, nguyên đám kích động điên cuồng: "Đánh tiếp đê, diệt sạch bọn chúng!"

Lâm Dật cười nhạt một tiếng, nhìn thoáng qua hệ thống.

Hệ thống nhắc nhở:

Nhiệm vụ ban thưởng: Đánh bại đệ tử hạng thứ 99, ban thưởng 1000 điểm kinh nghiệm chiến đấu.

Nhiệm vụ ban thưởng: Đánh bại đệ tử hạng thứ 98, ban thưởng 1000 điểm kinh nghiệm chiến đấu.

...

Nhiệm vụ ban thưởng: Đánh bại thứ đệ tử hạng thứ 81, ban thưởng 1000 điểm kinh nghiệm chiến đấu.

Kinh nghiệm: 24200

Thoáng cái điên cuồng thu 2 vạn điểm kinh nghiệm chiến đấu, để cho Lâm Dật phi thường cao hứng, tiếp tục như vậy, rất nhanh Hoa Sơn kiếm pháp của hắn có thể đạt tới cảnh giới Xuất Thần Nhập Hóa.

Ấn mở bản võ học, tìm được Hoa Sơn kiếm pháp.

Hoa Sơn kiếm pháp: Dung Hội Quán Thông [+20 công kích], thăng cấp [Xuất Thần Nhập Hóa], cần thiết 5 vạn điểm kinh nghiệm chiến đấu.

Như không phải là vì để đạt hiệu quả kế hoạch của mình, Lâm Dật cũng hận không thể ngay lập tức đem cả đám người trong Top 100 đánh bại. Bất quá, vì vị trí đệ tử thủ tịch, Lâm Dật cũng khống chế xúc động của mình, dựa theo kế hoạch của mình, từ từ đi đến.

Mỗi lần đánh bại một gã đối thủ, hắn sẽ phê bình và chỉ điểm vài câu.

Hắn đã từng là Thần Cấp Player, là cao thủ lĩnh ngộ võ học, tùy tiện chỉ điểm vài câu là có thể cho người ta có điểm lĩnh ngộ, lại càng không cần phải nói, trong hạng trăm đều là người có tư chết cực tốt trong cùng thế hệ. Lâm Dật chỉ điểm vài câu khiến một đám liền có chỗ lĩnh ngộ.

Oán khí Lâm Dật đánh bại họ đã biến mất, ngược lại đối với Lâm Dật còn tràn đầy hảo cảm.

Lâm Dật làm như thế, tự nhiên cũng là vì suy nghĩ cho vị trí đệ tử thủ tịch sau này của mình. nếu muốn làm đệ tử thủ tịch, ngoại trừ võ công cao thì quan trọng nhất là đươc các sư huynh sư đệ kính trọng.

Hạ viện chính là địa phương cất bước đầu tiên của hắn, Lâm Dật tự nhiên phải hảo hảo đem căn cứ của mình tạo dựng cho tốt rồi. hắn tin tưởng đến lúc đó, đám đệ tử hạ viện này sẽ không để cho hắn thất vọng.

Thu kiếm trở vào bao!

Lâm Dật xem chung quanh một vòng, nhìn về phía trăm tiểu viện, cao giọng nói ra: "Ngày mai Lâm Dật lần nữa tới khiêu chiến 20 vị trí tiếp theo!"

"Xoạt!"

Mọi người xôn xao, nguyên một đám kích động kêu to lên: "Hắn thật sự muốn đánh xuyên Top 100!"

"Hừ, cuồng vọng!" Tám mươi tên ở hạng trăm, nguyên một đám sắc mặt bất hảo.

Quyển 1 - Chương 10: Sâu không lường được

Một đêm vô sự, sáng sớm ngày hôm sau.

Mặt trời vừa lộ ra từ phương đông bay lên dần dần, bên ngoài trăm cái tiểu viện đã vây đầy tân sinh. Bọn hắn ghé vào trên tảng đá, hoặc trèo lên nhánh cây, hoặc đứng tại trên đất trống, đợi trận khiêu chiến làm cho người ta điên cuồng này.

Nguyên một đám thần tình kích động, phảng phất hôm nay nhân vật chính là bọn hắn!

"Ngày hôm qua thật sự là quá tuyệt vời, các ngươi khẳng định không thể tưởng được, Lâm Dật sư huynh một người một kiếm, liên tiếp đánh bại hai mươi người ở cuối hạng trăm, cuối cùng còn thông cáo, hôm nay lại chọn hai mươi người tiếp theo!"

"Hắc hắc, các ngươi không nhìn thấy được sắc mặt bọn chúng khi đó a!"

"Đáng đời, bọn hắn đắc ý kiêu ngạo. Cho là bọn hắn vào được hạng 100 liền là mạnh sao, lần này bị mất mặt a!"

"Thật sự chờ mong, Lâm Dật sư huynh lại một lần nữa đem mặt của bọn hắn đánh sưng!"

"Ta cũng rất chờ mong, Lâm Dật sư huynh đem Hàn Bách từ vị trí đệ nhất kéo xuống, đến lúc đó, sắc mặt Hàn Bách khẳng định rất đặc sắc a?"

"Hàn Bách? Cái này độ khó rất lớn a...! Mấy ngày tình cảnh mấy ngày hôm trước ngươi cũng đã thấy, Hàn Bách thằng này quả thực không phải người, đánh bại chúng ta căn bản cũng không có nghiêm túc. Thực lực của hắn, sâu không lường được a...!"

"Đúng vậy a, thời điểm Hàn Bách còn chưa có tiến vào Hoa Sơn, thì hắn cũng đã có danh tiếng thiên tài võ học rồi. Hôm nay tiến vào Hoa Sơn, thoáng cái đã học ba loại võ học cấp Bạch Ngân của hoa sơn, thực lực mạnh hơn. Hơn nữa ai cũng không biết Hoa Sơn võ học của hắn luyện đến cảnh giới gì, rất có thể tiến nhập cảnh giới Dung Hội Quán Thông!"

"Dung Hội Quán Thông? Trời ạ, vậy thì thật là đáng sợ! Lúc này mới một tháng a..., ta mới vừa vặn đem Hoa Sơn kiếm pháp luyện đến cảnh giới Sơ Khuy Môn Kính.

“Hàn Bách này thật không phải là người!"

"Ha ha, Hàn Bách lợi hại, Lâm Dật sư huynh cũng là sâu không lường được! Nếu là hai bọn hắn đụng phải, đến lúc đó hẳn là một hồi long tranh hổ đấu!"

"Ha ha, ngẫm lại cái tình cảnh kia, cũng có chút kích động!"

...

Đệ tử trong trăm tiểu viện sáng sớm đã rời giường, nguyên một đám bò lên nhà chờ người đến khiêu chiến. Đặc biệt là hạng thứ 81 đến 61, nguyên đám nghỉ ngơi dưỡng sức, tinh thần sáng láng chờ khiêu chiến.

Tình cảnh ngày hôm qua vẫn để cho họ thấy mà giật mình, từ hạng 100 đến hạng 81 mà vẫn không dò ra sâu cạn của Lâm Dật, ra trận liền bại, Lâm Dật làm cho họ có áp lực sâu sắc.

Bên trong tân sinh Top 100, sắc mặt khó xem nhất vẫn là tên thứ 81, trán của hắn đã toát ra mồ hôi lạnh, áp lực rất lớn. Đối mặt với Lâm Dật sâu không lường được đến khiêu chiến, hăn không đủ tin tưởng để ngồi vững cái vị trí thứ 81 này!

"Hắc, buông lỏng chút, nhiệm vụ của ngươi trọng yếu nhất không phải đánh bại hắn, mà là dò ra sâu cạn của hắn, đem cảnh giới võ công của hắn thăm dò ra, nếu ngươi hôm nay thành công, nhiệm vụ chặn đánh hắn liền giao cho chúng ta rồi!" Người bên cạnh vỗ vỗ bờ vai của hắn, an ủi.

"Được rồi. . . ." Hắn lộ ra một nụ cười khổ.

"Đã đến, đến rồi!"

Đúng lúc này, đám người bên ngoài bỗng nhiên phát ra thanh âm ồn ào, chỉ thấy trong đám người nhường ra một con đường, Lâm Dật nắm trường kiếm, phong độ nhẹ nhàng đi đến. Sau lưng hắn là Giang Tiểu Vũ vẻ mặt đắc ý thỏa mãn, không ngừng cùng người xung quanh phất tay chào hỏi.

"Cám ơn sự ủng hộ của mọi người, Lâm Dật sư huynh chúng ta sẽ không để cho mọi người thất vọng, hôm nay lại trảm hai mươi tên trong Top 100!" Giang Tiểu Vũ đối với người xung quanh, ồn ào kêu to.

Nghe lời hắn nói, hai mươi tên ứng chiến ngày hôm nay đen mặt, cả đám dùng ánh mắt giết người nhìn chằm chằm về hắn. Giang Tiểu Vũ lại không thèm để ý chút nào, ngược lại dương dương đắc ý vẫy tay với bọn họ.

"..." Hai mươi người ứng chiến đều không phản bác được chút nào.

"Hôm nay mọi người dậy sớm quá a, hắc hắc!" Lâm Dật đi tới trước tòa tiểu viện thứ 81, cười hắc hắc, nhìn xem hai mươi người này, ánh mắt cực kỳ quái dị. Làm trong lòng hai mươi người này phát lạnh, sởn hết cả gai ốc, coi như là Lâm Dật muốn ăn sạch bọn chúng vậy.

Sự thật đúng là như thế, ở trong mắt Lâm Dật hai mươi người này không phải là đệ tử Top 100, mà là một đống kinh nghiệm chiến đấu!

Hôm qua điên cuồng thu 2 vạn điểm kinh nghiệm chiến đấu để cho hắn quá đã, nên vẫn là tiếp tục khiêu chiến từng người thì tốt hơn. Cũng làm cho hắn chưa bao giờ ưa thích khiêu chiến người khác, giờ đây lại cực kỳ hứng thú đến khiêu chiến.

Khiêu chiến thắng lại được kinh nghiệm!

Kẻ đần mới không đi khiêu chiến!

Lâm Dật thầm suy nghĩ, nụ cười trên mặt càng nóng bỏng chân tình rồi.

"Nhìn xem vẻ phong phạm của Lâm Dật sư huynh quá thân thiết, không có vẻ kiêu ngạo của một cao thủ! Ta rất ưa thích hắn!"

"Không sai, Lâm Dật sư huynh so với Hàn Bách, quả thực tốt hơn nhiều, ta cũng bắt đầu thích hắn!"

Bốn phía đệ tử, nguyên một đám đều đứng lên nghị luận, giờ này khắc này, rất nhiều đệ tử đều biến thành Fans hâm mộ Lâm Dật.

Lâm Dật được cả đám hâm mộ, quả thực như một đại minh tinh.

Loại cảm giác đặc biệt này rất sướng!

Say mê tại loại cảm giác này trong trong chốc lát, Lâm Dật lắc đầu, tỉnh lại, vẫn là điểm kinh nghiệm trọng yếu! Tiến lên một bước, hai tay ôm quyền đối với hạng thứ 81: "Lâm Dật, nay tới khiêu chiến!"

"Ta tiếp nhận khiêu chiến của ngươi!"

Đệ tử thứ 80 đi ra tiểu viện, hai tay ôm kiếm, thản nhiên nói, sắc mặt bình thản. Chỉ có điều, lông mi run run đã làm hắn bại lộ, giờ phút này trong nội tâm của hắn cũng không có bình tĩnh, ngược lại có chút khẩn trương.

Lâm Dật không có để ý những thứ này, giờ phút này trong lòng của hắn chỉ có một ý niệm.

Vơ vét kinh nghiệm a...!Đệ tử thứ 80 cũng không có nói nhảm nhiều, vừa ra tay chính là Hoa Sơn kiếm pháp hắn am hiểu nhất, đạt tới cảnh giới Lược Hữu Tiểu Thành. Đồng thời còn vận khởi Hoa Sơn thân pháp đạt tới cảnh giới Lược Hữu Tiểu Thành!

Một tháng hai đại võ học đều đạt tới cảnh giới Lược Hữu Tiểu Thành, đủ để chứng minh hắn có thực lực để đạt vị trí này.

Lâm Dật trong nội tâm âm thầm gật đầu, rút kiếm ra khỏi vỏ, dùng chiêu thức kiếm pháp cơ sở, ngăn chặn lại, trừ lần cái này ra không có bại lộ võ học gì khác.

79 tên đệ tử trong Top 100, nguyên một đám thần sắc ngưng trọng.

"Vẫn là thăm dò không ra điểm mấu chốt đến, ngoại trừ kiếm pháp cơ sở, thì không biết hắn còn võ công gì!"

"Không đúng, tuy hắn chỉ dùng kiếm pháp cơ sở, nhưng là kiếm pháp cơ sở của hắn có thể nhẹ nhõm đối kháng cùng Hoa Sơn kiếm pháp cảnh giới Lược Hữu Tiểu Thành, hiển nhiên kiếm pháp cơ sở của hắn luyện đến cảnh giới Dung Hội Quán Thông! Còn có thân pháp, tuy không nhìn ra thân pháp của hắn, nhưng mà cước bộ của hắn nhẹ nhàng tiêu sái không sơ hở, thân pháp này tuyệt đối không thấp, ít nhất cũng là cảnh giới Lược Hữu Tiểu Thành!"

Nguyên một đám đệ tử Top 100 thảo luận, tất cả tụ tập lại bàn luận muốn đem ngọn nguồn Lâm Dật móc ra.

Bất quá, rất đáng tiếc, đệ tử hạng 80 đem chiêu thức Hoa Sơn kiếm pháp ra hết nhưng mà vẫn không có thăm dò ra thực lực thật sự của Diệp Thần.

Bỗng nhiên Lâm Dật mãnh liệt phát lực, một kiếm đem trường kiếm đánh bay, mũi kiếm cách cổ chỉ vẹn vẹn có ba tấc!

Kiếm quang tràn ngập hàng ý, làm nội tâm đệ tử hạng 80 lạnh lẽo, toàn thân run lên, trên mặt lộ ra cười khổ: "Ngươi thắng! Ngươi kỹ cao một bậc, ta bại không oan!"

Hệ thống nhắc nhở:

Nhiệm vụ ban thưởng: Đánh bại tân sinh hạng thứ 80, ban thưởng 1000 điểm kinh nghiệm chiến đấu.

Lâm Dật nhẹ gật đầu, nhìn thoáng qua kinh nghiệm vừa bắt tới tay, mỉm cười, vẫn theo quy củ cũ, đem sơ hở trong kiếm pháp nói ra, hơn nữa còn đề nghị chỉ điểm một bước để nâng cao kiếm pháp hơn.

Rất nhanh, đệ tử hạng 80 lộ ra vẻ cảm kích, trong nội tâm cảm động.

Lâm Dật sư huynh sâu không lường được này, không chỉ để cho tất cả bản lĩnh của hắn phát huy ra hết rồi mới ra chiêu đánh bại hắn. Sau khi đánh bại vẫn không dương dương đắc ý chăm chọc như người khác, ngược lại cực kỳ ôn hòa kiên nhẫn chỉ điểm kiếm pháp cho hắn.

Thả cùng một chỗ với Hàn Bách lạnh lùng không ai bì nổi kia.

Hắn càng ưa thích Lâm Dật một ít.

Đệ tử hạng 80 vẻ mặt cảm kích, làm Lâm Dật rất hài lòng. Thu mua đệ tử hạ viện chính chăn đệm để cho hắn ngồi lệ vị trí đệ tử thủ tịch.

Huống hồ, cho dù không có chuyện trở thành đệ tử thủ tịch, nhìn một đống kinh nghiệm của người ta cống hiến cho mình, thì cũng phải chỉ điểm lại một chút. Chỉ điểm người ta cũng không tiêu phí bao nhiêu tinh lục và thời gian, lại để cho người ta cảm kích, cớ sao mà không làm a?

Lâm Dật ngược lại thích loại cảm giác này, đem người đánh bại, tại chỉ điểm một chút.

"Lâm Dật, trước tới khiêu chiến!"

"Tiếp nhận khiêu chiến của ngươi!"

Lâm Dật ngựa không dừng vó lại tiếp tục hướng đệ tử hạng 79 phát khiêu chiến, những đệ tử này cũng rất là dứt khoát, trực tiếp ứng chiến mà không cần nói nhiều gì.

Rất nhanh, không hề lo lắng, đệ tử hạng 79 bại!1000 điểm kinh nghiệm tới tay.

Đối với hạng 78 khiêu chiến.

Ứng chiến!

Hạng 78 bại!

Lại có 1000 điểm kinh nghiệm chiến đấu tới tay.

Trong lúc mọi người kinh hô, nguyên một đám đệ tử Top 100 cao cao tại thượng lần lượt bị thua.

Đệ tử tân sinh hạng 77 bại!

Đệ tử tân sinh hạng 76 bại!

Đệ tử tân sinh hạng 75 bại!

...

Đệ tử tân sinh hạng 69 bại!

Đệ tử tân sinh hạng 68 bại!

Đệ tử tân sinh hạng 67 bại!

...

Đệ tử tân sinh hạng 61 bại!

Nhiệm vụ khiêu chiến hai mươi đệ tử Top 100 tiếp theo hoàn thành, 2 vạn kinh nghiệm đến tay!

Lâm Dật mở ra bản võ học.

Hệ thống nhắc nhở:

Hoa Sơn kiếm pháp: Dung Hội Quán Thông [+20 công kích], cảnh giới kế tiếp [Xuất Thần Nhập Hóa] cần thiết 5 vạn kinh nghiệm chiến đấu.

Kinh nghiệm hiện có: 44200 ( 4 vạn 4200 )

Chỉ kém 5800 kinh nghiệm, là có thể đem Hoa Sơn kiếm pháp thăng cấp cảnh giới Xuất Thần Nhập Hóa.

Lâm Dật nhẹ gật đầu hài lòng, không có gì so với việc khiêu chiến đệ tử Top 100 để đạt được kinh nghiệm nhanh như vậy. Trải qua mấy ngày này hắn đã cân nhắn được, đối với việc hắn đạt được điểm kinh nghiệm hiểu rõ hơn.

Tại thế giới Đại Giang Hồ này, chỉ cần đánh bại một ít đối thủ nổi danh là có thể đạt được ban thưởng nhiệm vụ mục thành tựu.

Đệ tử tân sinh Top 100 tại trong mắt một vạn đệ tử mới ở hạ viện cũng là người có danh tiếng, là nhân vật số má, cho nên đánh bại bọn hắn là có thể đạt được ban thưởng thành tựu.

1000 điểm kinh nghiệm chiến đấu, không nhiều cũng không ít.

Nhưng là đến 100 tên đệ tử lận a!

Ở trong tân sinh có Top 100, toàn bộ hạ viện lại có Top 100, thượng viện lại thêm Top 100 nữa!

Nhiều đệ tử Top 100 như vậy, thì kinh nghiệm vơ vét nhiều đến bao nhiêu a?

Lâm Dật ngẫm lại cũng có chút kích động.

Trên con đường tranh đoạt đệ tử thủ tịch, đánh bại đối thủ lấy được kinh nghiệm, đây là thu hoạch lớn nhất của hắn!

"Vẫn như cũ, ngày mai Lâm mỗ tiếp tục khiêu chiến hai mươi hạng tiếp theo!"

Lâm Dật hai tay ôm kiếm đối với đệ tử trong Top 100, thản nhiên nói, sau đó xoay người cáo từ, đệ tử vây xem nhanh chóng mở một con đường cho Lâm Dật đi.

Nhìn xem bóng lưng Lâm Dật chậm rãi rời xa, các đệ tử vây xem đều sôi trào!

"Lâm Dật sư huynh quá khốc rồi!"

Chỉ có còn dư lại 60 tên đệ tử chưa bị khiêu chiến, nguyên một đám sắc mặt khó coi, thần sắc ngưng trọng tới cực điểm.

"Sâu không lường được a...!"

Tất cả mọi người trong nội tâm thầm suy nghĩ, mà ngay cả Hàn Bách một mực không có đem Lâm Dật để ở trong lòng, cũng là như thế, rất cảm thấy áp lực, cảm giác vị trí của mình lung lay sắp đổ!

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau