VÕ HIỆP TRÙNG SINH

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương sau

Chương con truyện Võ hiệp trùng sinh - Chương 1 - Chương 5

Quyển 1 - Chương 1: Giết ra lao lung

Tính danh: Lâm Dật

Thân phận: Con trai duy nhất của Lâm Viên Ngoại - Lâm Trang Dư Thành

Công kích: 10

Phòng ngự: 10

Tốc độ: 10

Nội công: Không

Kiếm pháp: Không

Quyền pháp: Không

...

Thân pháp: Không

...

Lâm Dật với tư cách là một trong Ngũ Đại Thần Cấp Player ở trò chơi "Đại Thế Giới", hắn đã đả thông toàn bộ kỳ kinh bát mạnh, thập nhị chính kinh, hơn nữa trang bị toàn thân đều là cao cấp nhất. Giờ nhìn lại gương mặt, thân thể, thuộc tính cùng trang bị bạch sắc, trong nội tâm không có một tia kinh ngạc cùng uể oải, bởi vì hắn đã xuyên qua.

Cùng thân thể này dung hợp hắn mới biết được, hắn đã xuyên đến “Đại Giang Hồ”, thế giới mà hắn đã từng phấn đấu, hi sinh hết thảy.

Chỉ có điều lần trước hắn là một game thủ hàn lâm đến thế giới này, còn lần này hắn lại là chân thật sinh tồn tại nơi này ---- Thế Giới Đại Giang Hồ.

Hắn trong trò chơi chưa bao giờ cau mày lần nào, thế nhưng lần này lại nhíu chặt ---- phiền toái lớn rồi!

Đại Giang Hồ Thế Giới là hỗn hợp của tiểu thuyết võ hiệp gộp lại với nhau, cho nên có vô số môn phái tuyệt đại, cùng với công pháp bí tịch. Như là: Thiếu Lâm, Võ Đang, Toàn Chân, Hoa Sơn, Nga Mi, Đường Môn, Di Hoa Cung, Đào Hoa Đảo, Cẩm Y Vệ, Vô Căn Môn, Hành Sơn, Nhật Nguyệt, Ngũ Độc, Tiêu Dao… rất nhiều đại phái giang hồ đều có.

Các loại thần công đều có truyền thừa lưu lại: Cửu Dương Chân Kinh, Cửu m Chân Kinh, Đấu Chuyển Tinh Di, Lục Mạch Thần Kiếm, Lăng Ba Vi Bộ, Thái Cực Thần Công, Giáng Long Thập Bát Chưởng, Dịch Cân Kinh, Bắc Minh Thần Công, Bát Hoang Lục Hợp Duy Ngã Độc Tôn Công, Độc Cô Cửu Kiếm, Quỳ Hoa Bảo Điển...

Nhưng mà ----

Cái thế giới này tàn khốc vô cùng, đây là thế giới giang hồ nhân sĩ đi tới đi lui khắp nơi, cũng không phải thế giới người bình thường có thể sinh tồn.

Triều đình là con rối, bị các đại phái liên hợp thao túng để bảo vệ trật tự cơ cấu người bình thường mà thôi, chỉ có thể quản giáo người bình thường tuân thủ trật tự, làm việc và cung dưỡng cho các đại phái để duy trì địa vị thống trị.

Tuy triều đình có Lục Phiến Môn là bộ đầu quản lý giang hồ nhân sĩ, nhưng cao tầng Lục Phiến Môn đều là môn nhân trong các đại phái, đối với sự tình nhân sĩ giang hồ khi dễ người bình thường, đều là thờ ơ.

Người bình thường sinh tồn ở cái thế giới này, ngàn vạn khó khăn, đi bên đường hơi không cẩn thận thì đã bị nhân sĩ giang hồ rút đao chém chết, cũng không có ai nói lí lẽ dùm ngươi.

Mà những điều này vẫn chưa phải là tàn khốc nhất...

Nguyên nhân tàn khốc hơn, là vì bất mãn sự thống trị của danh môn đại phái, nên Minh Giáo, Nhật Nguyệt Thần Giáo cầm đầu là Ma giáo, lãnh đạo vô số tà môn ma đạo đối với chính phái phát khởi chiến tranh.

Vô số tiểu môn phái nhỏ bị diệt môn, cũng có vô số môn phái không có tiếng tăm gì bởi vậy quật khởi, thời đại giang hồ loạn chiến chính thức mở ra.

Trong chiến tranh nhân sĩ giang hồ người tới người đi, nhưng thảm thiết nhất vẫn là người bình thường, vô số dân chúng bởi vậy mà chết, lang thang khắp nơi.

Trong thời đại giang hồ loạn chiến này mỗi nhân sĩ đều cảm thấy bất an, tánh mạng dân chúng yếu ớt như cọng cỏ non ven đường!

...

Hiện tại Lâm Dật có phiền toái càng lớn hơn nữa ----- hắn bị bắt cóc rồi!

Qua trí nhớ hắn mới biết được, hắn là con một của Lâm Viên Ngoại đức cao vọng trọng, gia có vạn khoảnh ruộng tốt, đại thổ hào danh xứng với thực. [khoảnh = 100 mẫu]

Theo lý thuyết, loại đại thổ hào hoàng đế phương thổ như này không thể nào bị bắt cóc!

Nhưng mà, lúc này đây động thủ bắt cóc cũng không phải người thường hại dân hại nước, mà là thổ phỉ Hắc Phong Trại rất có hung danh trong phương viên trăm dặm gây nên.

Lâm Dật chân mày nhíu chặc, người giang hồ đối với thổ hào hạ thủ, điều này nói rõ địa vị thống trị danh môn đại phái đã bị khiêu khích, các nơi rung chuyển bất an, các đại phái không có nhân thủ dư thừa cùng thời gian để ý tới sự tình này.

Nói cách khác ----- thời đại loạn chiến giang hồ sắp tới!

Hắn đã trải nghiệm qua thời đại giang hồ loạn chiến, càng hiểu rõ hơn, tại thời đại này, giang hồ nhân sĩ tới lui đều không lo, mà người bình thường thì vô cùng thê thảm, không hề có lực lượng bảo vệ mình.

Người ta xem như cỏ dại ven đường tiện tay chém chết!

Tánh mạng không hề bảo đảm!Lâm Dật vặn chặc lông mày, để cho suy nghĩ mình thoáng hơn, cuối cùng hắn liệt kê ra ba sự tình.

Thứ nhất: Phải mau chóng trong Hắc Phong Trại trốn đi, kết quả tốt nhất chính là, đem Hắc Phong Trại toàn bộ giết sạch, hắn cũng không muốn lưu hậu hoạn. Bằng không, chỉ là trốn đi, trước mắt hắn không hề có võ công cùng thuộc tính trang bị cùi bắp, chạy đi cũng sẽ bị bắt trở lại, thậm chí sẽ nguy hiểm cho gia nhân! Chỉ có đem bọn hắn tiêu diệt sạch sẽ, mình cùng gia nhân mới có thể an toàn.

Thứ hai: Sau khi trốn ra ngoài, phải lập tức tập võ, tốt nhất chính là tìm danh môn đại phái tập võ, trở thành đệ tử, có cơ hội học được võ công thượng thừa. Nếu là thế giới chân thật, để đạt được võ học thượng thừa sẽ không dễ dàng như trong game rồi, chỉ có tại bên trong danh môn đại phái, mới có cơ hội a.

Thứ ba: Dùng tốc độ nhanh nhất tăng cường thực lực, chẳng những thực lực chính mình cường đại, còn muốn có được thế lực! Đơn giản mà nói, chính là cá nhân solo lợi hại, bằng hữu đủ trâu, thủ hạ dốc sức liều mạng.

Chỉ có như vậy, mình mới có tư cách sinh tồn bên trong thời đại giang hồ loạn chiến này!

Mà hết thảy, cũng là vì sinh tồn tại đại giang hồ thế giới!

Đương nhiên, với tư cách đã từng chơi "Đại Giang Hồ", một trong Ngũ Đại Thần Cấp Player, Lâm Dật càng có tham vọng to lớn hơn, chỉ có điều những thứ này để sau, trước mắt phải làm tốt ba cái điều trên để có lực lượng bảo vệ bản thân.

...

Hắn bị giam tại bên trong kho củi, cửa sổ bị phong kín. Dùng lực lượng thân thể thiếu niên gần kề 15 tuổi của hắn, căn bản là không phá được cửa sổ mà ra.

Lâm Dật đem ý tưởng bạo lực phá cửa chạy ra bác bỏ, lẳng lặng suy nghĩ phương pháp ngon lành hơn. Theo hắn tính toàn thì đã bị nhốt ba ngày rồi, mỗi ngày chỉ có một lần đưa cơm, đảm bảo hắn không bị chết đói.

“Có lẽ chỉ có thể nghĩ biện pháp tại lúc đưa cơm a!”

Cẩn thận nhớ lại từng chi tiết thời điểm thổ phỉ đưa cơm. Thổ phỉ cũng không có vào phòng đưa cơm, ngược lại chẳng qua là đem cơm từ khe hở cửa sổ đưa vào, sau khi nhìn xem hắn ăn hết mới rời đi. Bất quá, ngoài cửa vẫn có hai thổ phỉ khác gác lấy.

“Biện pháp này có thể thử một lần, có lẽ có thể thành công!”

Lâm Dật tỉnh táo quyết định, tính toán đã sắp đến thời gian đưa cơm, mặt không biểu tình nhặt lên một cây củi bén nhọn, đâm vào cổ tay, dùng sức đâm vào da mình, da tróc thịt bong, máu tươi chảy ròng.

Hắn ra tay rất tinh chuẩn, cũng không có tổn thương động mạch, chỉ cắt tĩnh mạch.

Toàn bộ cổ tay bị máu tươi nhiễm đỏ, sắc mặt thiếu niên cũng dần dần trắng xám.

...

Đã đến thời điểm đưa cơm, người đưa cơm cầm theo hộp cơm đúng giờ xuất hiện.

"Tiểu tử kia còn trung thực a?"

"Coi như cũng được, suốt một ngày, không khóc không làm gì."

"Các ngươi phải hảo hảo coi chừng hắn, người Lâm Gia đã đến cùng Đại Đương Gia nói chuyện, chuẩn bị đồ chuộc con tin. Người Lâm Gia có rất nhiều bạc, làm xong một chuyến này, huynh đệ ta lại có một đoạn thời gian khoái hoạt."
"Yên tâm, chúng ta vẫn luôn thủ tại chỗ này, tiểu tử này chạy không được!"

"Ngoại trừ đừng cho hắn chạy, còn phải đảm bảo tính mạng tiểu tử này, đừng giết chết hắn!"

Thổ phỉ đưa cơm dặn dò hai vị trông coi, búng dây xích, đem hộp cơm bỏ vào khe hở, vỗ vỗ: "Tiểu tử ăn cơm đi!"

Nhưng hắn liền thấy thiếu niên bên trong, bờ mông ngồi dưới đất, không có bất kỳ phản ứng.

"Ăn cơm đi!" Thổ phỉ đưa cơm không kiên nhẫn lớn tiếng kêu lên.

Còn không có phản ứng.

Thổ phỉ đưa cơm trong lòng căng thẳng, chăm chú nhìn lại, đã thấy sắc mặt thiếu niên tái nhợt, không có một tia huyết sắc, ánh mắt nhìn xuống, trông thấy cổ tay trái thiếu niên máu tươi chảy ròng, da tróc thịt bong, bên cạnh còn có một cây củi đầy máu.

Thổ phỉ đưa cơm lập tức phản ứng, chuyện gì xảy ra.

"Nhanh, nhanh, nhanh! Mở cửa nhanh, tiểu tử này cắt cổ tay, tự sát! Còn có một hơi thở, không để cho hắn biến thành tử thi, bị Đại Đương Gia trách phạt..., tranh thủ thời gian cứu sống tiểu tử này!" Thổ phỉ đưa cơm lo lắng lớn tiếng la hét.

"Cái gì!"

Hai gã trông coi biến sắc, vội vàng móc ra chìa khóa mở cửa. Thổ phỉ đưa cơm đem hai người đẩy ra, vội vàng vọt vào, lao thẳng tới thiếu niên.

Hắn che miệng viết thương trên cổ tay thiếu niên, rống to: "Nhanh cầm miếng vải đến, cho tiểu tử này cầm máu!"

Hai gã trông coi cuống quít đem đại đao trong tay để ở một bên, kéo xuống ống tay áo, vội vàng đưa cho thổ phỉ đưa cơm.

Lúc ba gã thổ phỉ luống cuống tay chân băng bó miệng viết thương cho thiếu niên, hai mắt thiếu niên lặng yên mở ra.

Từ trên mặt đất nhảy lên, nhặt lên đại đao trên mặt đất.

Xoát xoát xoát!

Ánh đao thoáng hiện!

Phốc phốc phốc!

Chỗ yết hầu ba gã thổ phỉ xuất hiện một đạo vết thương thật sâu, máu phun như suối. Ba gã thổ phỉ trừng to, bụm lấy cổ, vẻ mặt vẻ khó tin nhìn qua gương mặt thiếu niên lạnh lùng, đến chết cũng không nghĩ tới, bọn hắn vậy mà sẽ chết tại trên tay thiếu niên yếu đuối này.

Thiếu niên làm một loạt động tác, mau lẹ, nhanh chóng, mãnh liệt, đao pháp cay độc, căn bản không giống một cái thiếu niên bình thường tập võ, ngược lại cực kỳ giống sát thủ!

Ba người bụm lấy cổ bất kể thế nào, đều ngăn không được máu không ngừng xói mòn, rất nhanh ba người té trên mặt đất, chết mà không còn chút máu nào chảy.

Hệ thống nhắc nhở:

Đánh giá chiến đấu: Cấp độ A!

Ban thưởng 300 điểm kinh nghiệm chiến đấu.

Lâm Dật tùy ý nhìn hệ thống nhắc nhở, đạt được đánh giá cấp độ A cũng không cảm thấy bất ngờ, dù sao hiện tại hắn chính là một cái người bình thường, mà đối mặt giang hồ nhân sĩ có võ công, hơn nữa còn là thổ phỉ cực hung cực ác, nhìn lại thực lực chênh lệch quá lớn.

Bất quá hắn với tư cách người chơi Ngũ Đại Thần Cấp trong ngàn vạn người chơi, kinh nghiệm chiến đấu phong phú đến như nào? Dù cho trên người không có bất kỳ võ học gì, Chẳng qua đám này luyện tập một ít công phu thô thiển, giết bọn thổ phí đấy không có bao nhiêu tính khiêu chiến.

Ba gã thổ phỉ cống hiến 300 điểm kinh nghiệm chiến đấu, cũng không để cho Lâm Đật hưng phấn, nguyên nhân chính vì trên người không có bất kỳ võ học, kinh nghiệm chiến đấu cũng không có tác dụng gì.

Đem hộp cơm trên mặt đất nhặt lên, mở ra, thản nhiên tại bên cạnh thi thể ba gã thổ phỉ ăn cơm.

Chỉ khi ăn cơm no, hắn mới có khí lực giết ra Hắc Phong Trại.

Từ kho củi thoát ra, chẳng qua tính toán là bước đầu tiên thoát hiểm mà thôi.

Ăn cơm no, kéo vải bố đem miệng vết thương trên cổ tay băng bó, giật giật ngón tay, cũng không ảnh hưởng bao nhiêu tay trái.

Nhìn xem miệng vết thương, rồi nhìn ba bộ thi thể bị cắt yết hầu, Lâm Dật lắc đầu cười cười.

Nhân sinh như trò đùa, tất cả chỉ là giả dối!

Đứng dậy, xách đao, thiếu niên bị nhốt ba ngày đi ra lao lung.

Quyển 1 - Chương 2: Đêm giết chóc

Đi ra kho củi, Lâm Dật đem cửa phòng củi khóa lại, có thể giấu diếm bao lâu liền bấy lâu. Bất quá bọn thổ phỉ phát hiện càng trễ, đối với hắn càng có lợi.

Hắn hôm nay là chạy đua cùng thời gian.

Lâm Dật tìm địa phương thế cao ẩn dấu đi. Cẩn thận quan sát toàn bộ Hắc Phong Trại, đem đội thổ phỉ tuần tra, cương vị trạm canh gác đều nhớ tại trong lòng.

Tuy thời gian rất khẩn cấp, nhưng không thể đốn củi ba năm thiêu một giờ, chớ đừng nói chi là giết người. Hơn nữa Lâm Dật lòng tham lớn, hắn muốn đem toàn bộ Hắc Phong Trại giết sạch.

Dưới tình huống không có võ công, Lâm Dật vẫn dựa vào kinh nghiệm chiến đấu phong phú của hắn, tiến hành đánh lén ám sát.

Nếu như chính diện chiến đấu, hắn không thừa nhận cũng không được, dùng thuộc tính cùng trang bị bạch sắc của hắn hôm nay, còn chưa phải đối thủ của bọn thổ phỉ này.

Kết sổ một lần, nhân số thổ phỉ toàn bộ Hắc Phong Trại chừng trăm người, trong đầu không ngừng tạo ra các loại phương án đánh lén, lộ tuyến hành động. Lâm Dật giờ phút này giống như một cỗ máy giết người, điên cuồng vận chuyển, tỉnh táo tới cực điểm.

Cuối cùng tuyển định xong phương án, hắn lặng yên không một tiếng động từ bóng tối trên nóc phòng chậm rãi xuống mặt đất, như xà trượt, vô thanh vô tức.

...

Mục tiêu thứ nhất của hắn chính là thổ phỉ nhà kho vũ khí, không có phát ra động tĩnh gì, lẻn vào đến gần nhà kho.

Cho dù là thuộc tính cùng trang bị cùi, nhưng là hắn có kinh nghiệm tiềm hành phong phú, không bị đám thổ phỉ võ công thô thiển này phát hiện, quả thực là chuyện cực kỳ dễ dàng.

Hai gã thổ phỉ trông coi, nắm đại đao chán chết đứng ở cửa kho, bộ dạng biếng nhác, để cho nội tâm Lâm Dật cười lạnh: "Một đám ô hợp, các ngươi không chết thì ai chết?"

Sắc trời dần dần trở nên lờ mờ, mây đen lặng yên kéo đến, màn đêm buông xuống.

Đúng là lúc này!

"BA~!"

Lâm Dật nhặt lên cục đá, hung hăng hướng địa phương trước người thổ phỉ ném đi.

"Ai?"
Hai gã thổ phỉ trông coi nhà kho thần sắc biến hóa, cuống quít giơ đại đao lên nhìn hướng địa phương cục đá rơi xuống đất phát ra tiếng vang. Phản ứng như này cũng có thể tính là rất không tồi.

Nhưng mà đối thủ bọn hắn đối mặt lại không phải người thường, với tư cách một trong Ngũ Đại Thần Cấp Player, Lâm Dật nắm bắt tiên cơ hành động rất mạnh mẽ.

Cũng chỉ có vài giây thời gian thất thần, lại để cho Lâm Dật lặng yên không một tiếng động đến sau lưng hai gã, giơ lên đại đao, ngay cổ hai người bổ tới.

Phốc phốc!

Đầu người rơi xuống đất!

Hai khỏa đầu to lớn rớt xuống!

Hệ thống nhắc nhở:

Đánh giá chiến đấu: Cấp độ A

Đạt được 200 điểm kinh nghiệm chiến đấu

Lâm Dật không để ý đến hệ thống nhắc nhở, vội vàng từ trên thi thể tìm ra chìa khóa nhà kho, hắn mở ra nhà kho lách mình đi vào.

Trong nhà kho lộn xộn bày đặt rất nhiều vũ khí: Đao, kiếm, trường thương, dao găm, cung tiễn. . . . .

Thậm chí còn có áo giáp trong đó!

Bất quá, tất cả đều là trang bị bạch cấp, Lâm Dật không để vào mắt, chẳng qua là chọn lựa ra một cây cung, thử xem lực cung, hài lòng treo phía sau lưng, rồi đem thêm một túi tên lớn ở sau lưng, đem đại đao trong tay ném ở một bên, tuyển chọn một thanh chủy thủ sắc bén.

"Vẫn là chủ thủy thích hợp ám sát!"

Lâm Dật đem chủy thủ trong tay vuốt vuốt vài cái, hài lòng gật đầu, quay người đi ra nhà kho.

Hôm nay hắn ăn uống no đủ, trang bị đến tận răng, đúng là thời điểm đêm đen gió to đại khai sát giới!

...

Trong tụ nghĩa sảnh Hắc Phong Trại, đèn đuốc sáng trưng, ánh lửa chói mắt, đem trọn cái tụ nghĩa sảnh chiếu sáng trưng.

Mà bên ngoài tụ nghĩa sảnh, thì tối như mực.

Trong màn đêm đen, một màn giết chóc các nơi tại Hắc Phong Trại trình diễn!
Một đạo thân ảnh nhỏ gầy, giống như mèo, hành tẩu linh hoạt, vô thanh vô tức. Cầm trong tay một thanh chủy thủ, nhìn thấy mục tiêu, thì như mãnh hổ hạ sơn, động tác mạnh mẽ mau lẹ. Trong chớp mắt liền đem mấy tên thổ phỉ giết chết!

Toàn bộ là cắt rách yết hầu, một kích trí mạng!

Nguyên một đám thân ảnh ngã xuống dưới chủy thủ của hắn, trong màn đêm Hắc Phong Trại càng ngày càng yên tĩnh, bóng người càng ngày càng thưa thớt.

Mà Lâm Dật mỗi lần đánh chết đều xoay người rời đi, một đường giết chóc không ngừng.

Vậy mà không có một gã thổ phỉ nào phát hiện dị thường, đến cuối cùng toàn bộ Hắc Phong Trại chỉ vẹn vẹn còn lại bảy tám tên thổ phỉ bên ngoài tụ nghĩa sảnh, mặt khác thì tất cả bị mất mạng tại dưới chủy thủ như độc xà!

Một đạo thân ảnh, lặng yên không một tiếng động xuất hiện không xa tụ nghĩa sảnh.

Nhìn chằm chằm đèn đuốc sáng trưng tụ nghĩa sảnh, trong mắt Lâm Dật hiện lên một tia hưng phấn, giết chóc để cho hắn ngửi thấy một mùi vị quen thuộc, đối với loại chiến đấu vô số lần này so sánh Thần Cấp Player như hắn mà nói.

Chiến đấu, đã trở thành bản năng!

Chỉ có chiến đấu, mới có thể để cho hắn cảm thấy mình còn sống, còn có thể tìm được ý nghĩa sinh tồn của mình.

Huống chi hiện tại chết ở trên tay hắn là tính mạng chân thật đó?

Cái loại cảm giác này, không thể nào cùng loại trong game so sánh được.

Dù sao game chính là game, làm rất giống đời thật, nhưng cũng có vài điểm khác nhau rất lớn đó là cái chết chỉ là ảo.

Nếu là trong ý nghĩ có chút bất an khi giết bọn thổ phỉ còn sống sờ sờ như thế này có thể nói là lương tâm không cho phép.

Nhưng Lâm Dật không có loại cảm giác này, tại Lâm Dật xem ra, bọn thổ phỉ này lưu trên đời chính là tai họa, giết sạch bọn hắn, là vì dân trừ hại!

Bọn hắn căn bản không có tư cách tồn trên đời này!

Liếm liếm bờ môi hơi khô chát, Lâm Dật nhìn chằm chằm bảy tám tên thổ phỉ tụ nghĩa sảnh, ánh mắt lộ ra hào quang giống như sói khát máu, thể lực khôi phục cũng không sai biệt lắm, nắm lấy cung tiễn phía sau lưng, cài mũi tên, nâng cung lên!

...

Trong tụ nghĩa sảnh.

"Lâm tiêu đầu, ta kính ngươi là "Lâm Trung Chi Hổ" tiếng tăm lừng lẫy trên giang hồ, sẽ không trách tội ngươi. Nếu muốn để cho Lâm thiếu gia nhà ngươi trở về, liền kêu Lâm Long - Lâm viên ngoại cầm bạc đến chuộc con của hắn, trừ chuyện này ra không thương lượng gì cả!"

Trên thủ tọa, Đại Đương Gia Hắc Phong Trại không chút khách khí đối với trung niên ăn mặc trang phục tiêu đầu phía dưới nói.

Người trung niên trang phục tiêu đầu này, chính là Nhị Lão Gia - Lâm Gia, thì ra là Lâm Hổ thúc thúc của Lâm Dật.

Khi biết được con mình bị thổ phỉ Hắc Phong Trại bắt cóc, Lâm Long - Lâm viên ngoại vội vàng liên hệ đệ đệ Lâm Hổ làm tiêu đầu tại Long Môn Tiêu Cục.Dù sao Lâm Hổ là người giang hồ. Chuyện giang hồ để cho người giang hồ đến giải quyết thích hợp hơn.

Hắn có vài phần quan hệ trong giang hồ lục lâm hảo hán nên biết được cháu trai nhà mình bị Hắc Phong Trại bắt cóc, Lâm Hổ vội vàng từ Long Môn Tiêu Cục gấp gáp trở về, trong nhà nghe rõ tình huống, hắn vội vàng lên trên Hắc Phong Trại cùng Đại Đương Gia tiến hành đàm phán.

Từ sáng sớm đến lúc màn đêm buông xuống, Đại Đương Gia chính là không buông miệng thả người, chỉ muốn bạc. Để cho Lâm Hổ tức giận không thôi.

Hắn đường đường là tiêu đầu Long Môn Tiêu Cục, trong giang hồ rất có nhân mạch( quan hệ), thế mà có thổ phỉ không nể mặt hắn! Để cho hắn hầu như nổi giận, nếu không phải cháu trai nhà mình bị Đại Đương Gia khống chế trong tay, Lâm Hổ hầu như muốn rút đao quậy một hồi, để cho Đại Đương Gia biết được biết được thanh danh "Lâm Trung Chi Hổ" của hắn không phải là hư danh!

Cố nén nộ khí: "Đại Đương Gia, Long Môn Tiêu Cục sinh ý trải rộng thiên hạ, là tiêu cục lớn nổi danh lừng lẫy trong giang hồ. Bằng hữu trên giang hồ gặp tiêu cục ta đều cho mặt mũi. Không biết Đại Đương Gia vì sao phải cùng Long Môn Tiêu Cục gây khó dễ? Chẳng lẽ trên dưới Hắc Phong Trại của ngươi muốn cùng Long Môn Tiêu Cục ta là địch?"

"Không không không, Long Môn Tiêu Cục mặt mũi rất lớn, Hắc Phong Trại của ta không dám là địch? Chỉ sợ toàn bộ huynh đệ Hắc Phong Trại ta, cũng không đủ tổng tiêu đầu Long Môn Tiêu Cục ngươi chém. Chuyện này, cùng Long Môn Tiêu Cục không quan hệ, thuần túy là các huynh đệ thiếu bạc, muốn tìm Lâm Gia ngươi sống qua ngày. Lâm Gia ngươi ruộng tốt vạn khoảnh, ngay cả 5 ngàn lượng cũng không xuất được? Ta cũng không tin!" Đại Đương Gia lắc đầu bật cười, đối với Lâm Hổ dựa vào núi lớn Long Môn Tiêu Cục, không sợ hãi chút nào.

Nếu là bình thường, loại quái vật khổng lồ Long Môn Tiêu Cục này, hắn tuyệt đối không thể trêu vào. Nhưng là hiện tại, tình thế giang hồ bất đồng, Ma Giáo tái xuất, đại chiến giang hồ sắp diễn ra. Danh môn chính phái vội vàng cứu hoả các nơi, làm sao có thời giờ quản lý chuyện này?

Long Môn Tiêu Cục dựa lưng vào đại phái Hoa Sơn, chuyện này hắn biết rõ. Nếu không phải sau lưng có đại phái ủng hộ, Long Môn Tiêu Cục cũng sẽ không làm lớn được như vậy.

Bất quá, hắn làm sự tình này đối với Hoa Sơn, đối với Long Môn Tiêu Cục mà nói, quả thật rất nhỏ. Chẳng qua là bắt cóc nhi tử của một gã phú hộ người thường mà thôi.

Đối với người giang hồ mà nói, người bình thường? Cái kia cùng bọn họ căn bản không phải là người cùng một thế giới, loại tồn tại cấp thấp này hầu như bỏ qua!

Chút phiền toái duy nhất cũng chẳng qua là người thường này cùng người giang hồ có chút quan hệ mà thôi.

"Nói như vậy, Đại Đương Gia không cho Lâm Hổ ta mặt mũi, không muốn thả người rồi?" Lâm Hổ sắc mặt âm trầm như nước.

Đại Đương Gia lắc lắc tay, vẻ mặt không kiên nhẫn: "Việc này không thương lượng gì cả, 5 ngàn lượng chuộc người!"

"Hừ, Lâm mỗ đã biết, ngày mai ta liền mang 5 ngàn lượng chuộc người, khoản nợ với Hắc Phong Trại này, Lâm mỗ nhớ kỹ!" Lâm Hổ nổi giận đùng đùng nhấc tay bái biệt, chuẩn bị ly khai.

Vừa lúc thấy một gã thổ phỉ toàn thân là máu, thất tha thất thểu đi đến, trong lồng ngực còn cắm mũi tên, xâm nhập sâu trong lồng ngực, thần sắc lo lắng, thanh âm lại cực kỳ suy yếu kêu lên: "Không xong, không xong Đại Đương Gia, không biết từ nơi nào xuất hiện loại người hung ác, giết vào trại chúng ta, các huynh đệ tổn thất vô cùng nghiêm trọng, huynh đệ phía ngoài hầu như chết sạch!"

Dứt lời, thở ra một hơi cuối cùng, ngã xuống đất tử vong!

"Cái gì?"

Đại Đương Gia bỗng nhiên đứng lên, thần sắc biến hóa, giận tím mặt: "Ta xem một chút rốt cuộc là cao nhân phương nào, giương oai ở Hắc Phong Trại của ta, giết huynh đệ của ta!"

Tử trên tường bên cạnh rút ra thanh đao, dẫn trong vài người trong tụ nghĩa sảnh lao ra bên ngoài. Vẻ mặt Lâm Hổ nhìn có chút hả hê, lại dẫn một tia hiếu kỳ, cùng đi theo ra bên ngoài, muốn nhìn một chút phong thái vị hung ác kia.

Bên ngoài tụ nghĩa sảnh, chỉ thấy năm sáu thi thể nằm dưới đất, tại vị trí quả tim cắm một mũi tên bén nhọn.

Hết thảy đều là một tên mất mạng!

Để cho thổ phỉ lao ra tụ nghĩa sảnh thần sắc biến đổi, da đầu run lên, lông tơ dựng thẳng!

Mà ngay cả trong nội tâm Lâm Hổ cũng không ngừng gật đầu, người đó thật sự là hảo thủ cung tiễn!

"A...!"

Đúng lúc này, một mũi tên không biết từ chỗ nào phóng tới, không hề quỹ tích, đem một gã thổ phỉ cuối cùng bên ngoài phòng bắn chết!

Đạp đạp đạp!

Một thiếu niên từ chỗ bóng tối đi ra, cầm trong tay cung tiễn, thần sắc lạnh lùng.

“Là ngươi?"

Đại Đương Gia cùng Lâm Hổ thấy khuôn mặt thiếu niên, đều nghẹn ngào kêu to lên, vẻ mặt vẻ khó tin.

Thiếu niên đúng là Lâm Dật!

"Hổ thúc!" Nhìn thấy Lâm Hổ, gương mặt lạnh như băng Lâm Dật tràn ra dáng tươi cười, ngọt ngào kêu một tiếng.

"Làm sao có thể? !"

Lâm Hổ không thể tin được dụi dụi mắt, phát hiện người hung ác hầu như đem Hắc Phong Trại giết sạch, đích xác là cháu trai Lâm Dật bị bắt cóc của hắn, sợ đến nổi không thể nói ra lời.

Quyển 1 - Chương 3: Hắc phong trại bị diệt

"Dật nhi, ngươi tại sao có võ công?" Lâm Hổ kinh ngạc vạn phần, chất nhi trong trí nhớ hắn rất yếu đuối, căn bản không có võ công. Hơn nữa vẫn luôn sinh hoạt tại đại trạch Lâm Gia, không có đi ra ngoài, tại sao lại có được một tay tiễn thuật xuất thần nhập hóa?

"Hổ thúc, chuyện này nói sau!" Lâm Dật lắc đầu, đem cung tên hướng về Đại Đương Gia, ngăn trở Lâm Hổ truy vấn, ngược lại đề nghị: "Trước tiên chúng ta đem thổ phỉ Hắc Phong Trại giết hết, bọn hắn hôm nay phải chết!"

"Nhưng..." Lâm Hổ vừa muốn phản bác, lại trông thấy con mắt Lâm Dật có tia kiên quyết, đem lời nói nuốt trở về. Hắn cũng bừng tỉnh, Lâm Dật đem thổ phỉ Hắc Phong Trại giết mười không còn một, sớm cùng Hắc Phong Trại kết xuống tử thù, không chết không thôi!

Nếu hôm nay thổ phỉ Hắc Phong Trại chạy thoát, chỉ sợ sau này Lâm gia liền không còn thời gian yên bình.

Lâm Hổ cũng là người giang hồ, tuy trở thành tiêu đầu, luôn luôn chú ý nguyên tắc oan gia nên giải không nên kết. Hắn cũng biết rõ đạo lý trảm thảo trừ căn, người trên giang hồ nào có lương thiện.

"Tốt!" Lâm Hổ phóng khoáng hét lớn một tiếng, cả ngày bị Đại Đương Gia làm nghẹn khuất khí, đã sớm để cho hắn muốn bạo phát, có thể làm cho hắn nhẫn nại đến một bước này, đơn giản là cháu trai nhà mình rơi vào trong tay Hắc Phong Trại. Thế nhưng hiện giờ Lâm Dật chính mình thoát khốn, giết ra lao lung, hắn còn có cái gì cố kỵ sao?

Hôm nay liền chiến thoải mái một trận, để cho bọn điểu nhân Hắc Phong Trại nhìn được lợi hại của lâm trung chi hổ hắn!

Hai người từng câu từng chữ, đem tất cả mọi người Hắc Phong Trại phán quyết sinh tử, Đại Đương Gia phẫn nộ không thôi. Nghĩ đến thủ hạ hơn trăm người, hôm nay chỉ còn lại vài ba người, càng là đau lòng hơn, lại để cho con mắt hắn muốn nứt.

Trọng yếu hơn chính là, một thằng ranh con bị bọn hắn bắt cóc, hôm nay lại dám xem nhẹ hắn, để cho hắn nhịn sao được.

"Các ngươi đã muốn tìm cái chết, lão tử sẽ thanh toàn các ngươi!" Đại Đương Gia hét lớn một tiếng, như sư tử cuồng bạo, hướng Lâm Dật chạy như điên đánh tới.

Tốc độ kinh người, tựa như sư tử mãnh mẽ trên thảo nguyên!

Lâm Dật thấy vậy, quay người bỏ chạy.

Từ lúc Đại Đương Gia đi ra tụ nghĩa sảnh, hắn cũng đã cẩn thận quan sát thực lực Đại Đương Gia. Dùng ánh mắt đầy kinh nghiệm của hắn, dễ dàng có thể đoán được tốc độ Đại Đương Gia ít nhất có trên 20, công kích cũng 20 trở lên!

Người bình thường thuộc tính công kích cùng tốc độ khoảng 10 điểm.

Vô luận công kích hay là tốc độ Đại Đương Gia đều gấp hai người thường!

Dùng thuộc tính cùng trang bị bạch cấp hôm nay của hắn đi lên cứng đối cứng cùng Đại Đương Gia, quả thực là muốn chết!

Lúc trước hắn sở dĩ có thể giết thổ phỉ nhẹ nhàng như vậy là toàn nhờ đánh lén ám sát, còn một điều chính là, bọn thổ phỉ so với người thường hơn một hai điểm thuộc tính mà thôi.

Thực lực gấp hai, đó là nghiền ép, không phải là kinh nghiệm chiến đấu đủ khả năng đền bù được!

Hai người một đuổi một chạy, lập tức để cho Lâm Hổ kịp phản ứng, trực tiếp nhảy đến trước người Đại Đương Gia, động đao hét lớn một tiếng: "Đối thủ của ngươi là ta!"

Bị Lâm Hổ ngăn trở, bỏ lỡ thời cơ đuổi giết tốt nhất, Đại Đương Gia bất đắc dĩ, buông tha tiểu tặc giảo hoạt kia, nâng lên tinh thần, cùng Lâm Hổ chiến thành một đoàn!

Áp lực đuổi giết chợt giảm, Lâm Dật nới lỏng khẩu khí, loại chuyện khiêu vũ trên mũi đao này quá không thoải mái rồi. Đối với Lâm Hổ kêu to: "Hổ thúc hắn giao cho ngươi rồi, những người khác giao cho ta!"

Hắn nói nhưng động tác trên tay lại không ngừng chút nào, mũi tên trực tiếp nhắm trúng vài tên thổ phỉ ở gần.

CHÍU...U...U!!

Mũi tên phá không mà đi.

Tốc độ cực nhanh, cực chuẩn.

Phốc!

Bắn trúng trái tim một gã thổ phỉ, xuyên qua thân thể dính trên mặt đất.

Vong!

Còn dư lại vài tên thổ phỉ trong nội tâm hoảng hốt, liếc nhìn nhau, quay người bỏ chạy. Nhưng mà bọn hắn chạy không nhanh bằng mũi tên của Lâm Dật!

Mũi tên bay đến khóa chặt con đường chạy trốn của bọn chúng!

Thổ phỉ bất đắc dĩ, chỉ có thể xách đao hướng Lâm Dật đuổi theo, muốn cận thân chiến đấu.

Lâm Dật tự nhiên sẽ không cho bọn hắn cơ hội này.

Giương cung, bắn tên!

XIU....XIU... CHÍU...U...U!!

Tiễn thuật xé gió xuất hiện!

Trong chớp mắt, đem đám thổ phỉ còn lại bắn chết!

Hệ thống nhắc nhở:

Đánh giá chiến đấu: Cấp độ A

Ban thưởng 400 điểm kinh nghiệm chiến đấu

Bỏ qua hệ thống nhắc nhở, Lâm Dật vuốt vuốt bả vai, bởi vì xạ tốc bắn ra nên đau nhức, hướng Đại Đương Gia nhìn lại, toàn bộ Hắc Phong Trại cũng chỉ còn một mình Đại Đương Gia rồi.

...

Một chỗ khác chiến đấu, Lâm Hổ cùng Đại Đương Gia chiến thành một đoàn.

Quả nhiên là Lâm Trung Chi Hổ, một thanh đại đao Lâm Hổ đùa nghịch hổ hổ sanh uy, thanh thế không dưới Đại Đương Gia. Hơn nữa Lâm Dật còn phát hiện công kích Lâm Hổ cao hơn Đại Đương Gia.

Nhưng nền tảng đao pháp Lâm Hổ cùng đao pháp Đại Đương Gia giống nhau, đều là cảnh giới Dung Hội Quán Thông. Bởi vậy có thể thấy được, Lâm Hổ tập luyện một loại võ công thanh đồng cấp, hoặc là đao pháp cao hơn thanh đồng cấp!

Trong thế giới Đại Giang Hồ, nền tảng công pháp Hắc Thiết Cấp có năm cái cảnh giới: Sơ Khuy Môn Kính, Lược Hữu Tiểu Thành, Dung Hội Quán Thông, Xuất Thần Nhập Hóa, Siêu Phàm Nhập Thánh.

Mỗi lần đạt tới một cái cảnh giới, sẽ tăng lên một ít thuộc tính. Các loại kỹ năng công kích tăng lên thuộc tính công kích, khinh công tăng lên thuộc tính tốc độ, như là võ công loại hình phòng thủ Kim Cương Tráo, tăng lên thuộc tính phòng thủ.

5 cái cảnh giới của công pháp Hắc Thiết Cấp lần lượt tăng lên 3 điểm, 6 điểm, 10 điểm, 15 điểm, 20 điểm.

Thuộc tính công kích Đại Đương Gia chừng 20, có thể phỏng đoán ra cảnh giới đao pháp hắn là Dung Hội Quán Thông, tiếp xúc đến cảnh giới Xuất Thần Nhập Hóa.

Công pháp tinh diệu hơn Hắc Thiết Cấp một chút thì là Thanh Đồng Cấp, tại phía trên nữa là Bạch Ngân Cấp, Hoàng Kim Cấp. . .

Giữa các cấp công pháp đều hơn thua lẫn nhau 50% điểm thuộc tính tăng lên.

...CHÍU...U...U!!

Cánh tay khôi phục một chút lực lượng, Lâm Dật không chút do dự, nắm lấy thời cơ, hướng Đại Đương Gia bắn một mũi tên.

Tuy hắn không thể chính diện chống lại Đại Đương Gia, nhưng lại có thể ở một bên phụ trợ.

Thuộc tính cung tiễn: Công kích 10-20

Tăng thêm 10 điểm công kích lực cánh tay Lâm Dật, lực công kích đạt tới 20 điểm trở lên, vừa đủ có thể phá phòng ngự Đại Đương Gia.

Mũi tên Lâm Dật bắn ra tinh chuẩn vô cùng, tăng thêm tinh lực Đại Đương Gia hầu như toàn bộ đặt ở trên người Lâm Hổ, đối mặt Lâm Hổ mạnh hơn hắn, hắn không dám phân tâm chút nào.

Một tên này trúng ngay Đại Đương Gia!

Đại Đương Gia không hổ là thuộc tính tốc độ đạt tới 20 điểm, tốc độ cùng phản ứng đều gấp hai người thường.

Dù cho mũi tên Lâm Dật tinh chuẩn, nhưng Đại Đương Gia vẫn là tránh được chỗ hiểm, một tên này vẻn vẹn trượt trên cánh tay của hắn.

"Hừ!"

Đại Đương Gia kêu lên một tiếng buồn bực, động tác hơi chút trì độn, lộ ra sơ hở!

Lâm Hổ nhãn tình sáng lên, bắt lấy cơ hội này, đao pháp bỗng nhiên biến hóa!

Bởi vì hổ hổ sanh uy thanh thế trở nên ngoan độc xảo trá!

"Hắc Hổ đao pháp thức thứ nhất ---- Hắc Hổ Đào Tâm "

Đao pháp lăng lệ ác liệt, mũi đao thẳng tới trái tim Đại Đương Gia.

Đao biến hóa bỗng nhiên nhanh hơn.

Phốc!

Mũi đao đâm thủng ngực, xuyên qua lồng ngực Đại Đương Gia.

"Ngươi..." Đại Đương Gia mở to hai mắt nhìn, tựa hồ đang chất vấn, vì cái gì đao pháp Lâm Hổ còn tinh ranh hơn hắn?

Lâm Hổ cười đắc ý: "Không có đao pháp tinh diệu bàng thân, Lâm Hổ ta sao có thể đi đến bây giờ?"

Đại Đương Gia nhẹ gật đầu giống như có điều ngộ ra, trong miệng phun ra một đoàn máu, cổ nghiêng một cái, toi ở dưới đao.

"Xùy~~!"

Lâm Hổ tướng đao theo Đại Đương Gia trong cơ thể rút...ra, hung hăng hướng Đại Đương Gia thi thể hứ thoáng một phát: "Biết rõ ta Lâm Hổ lợi hại a? Đáng tiếc, ngươi chết!"

...

Hệ thống nhắc nhở:

Đánh giá chiến đấu: Cấp độ A (phụ trợ đánh chết Hắc Phong Trại - Đại Đương Gia)

Ban thưởng 1000 điểm kinh nghiệm chiến đấu

Nhiệm vụ ban thưởng: Hắc Phong Trại bị diệt, ban thưởng 1000 điểm kinh nghiệm chiến đấu.

Đạt được hệ thống nhắc nhở, Lâm Dật đem cung tên trong tay vứt trên mặt đất, thở dài một hơi. Hắc Phong Trại rốt cục bị diệt, tất cả thổ phỉ không một cái nào may mắn sống sót. Một mực căng thẳng gân rốt đến giờ mới được thư giản, đặt mông ngồi dưới đất, từng ngụm từng ngụm hô hấp không khí.

Chiến đấu kịch liệt, dùng thuộc tính người thường của hắn có thể kiên trì đến bây giờ, đó là Lâm Dật có nghị lực kinh người rồi.Hầu như giết hơn trăm cá nhân, Lâm Dật không nương tay chút nào, hầu như thoát lực.

"Nếu là điểm thuộc tính có thể tăng lên thì tốt rồi, cũng sẽ không có mệt mỏi như vậy!"

Ngồi dưới đất, Lâm Dật trong nội tâm nghĩ đến, nhớ lại hồi võ công đại thành đỉnh cao trong trò chơi, cảm thán không thôi: "Nếu là tập luyện võ công thì tốt rồi!"

"Võ công..."

Lâm Dật đột nhiên sững sờ, từ trên mặt đất mãnh liệt nhảy lên, hướng thi thể Đại Đương Gia đi tới, tay vươn vào trong người Đại Đương Gia lục lọi, một lúc sau tay không đi ra, nhíu mày: "Không có?"

Nói xong, lao thẳng tới gian phòng Đại Đương Gia trong tụ nghĩa sảnh, lục tung.

"Dật nhi ngươi tìm cái gì?"

Thấy hành vi Lâm Dật cổ quái như thế, Lâm Hổ từ trong trạng thái đắc ý phục hồi tinh thần lại lập tức đi theo, mặt mũi tràn đầy tò mò hỏi.

Lâm Dật không có trả lời, tìm hồi lâu, rốt cục tại dưới giường, kéo ra một rương lớn tử, mở ra, lộ ra vài cuốn sách.

"Đã tìm được!"

Lâm Dật vui vẻ kêu lên.

Lâm Hổ tò mò nhìn sang, chỉ thấy bên trên sách viết “Quyền Pháp Cơ Sở”, “Khinh Công Cơ Sở”, “Đao Pháp Cơ Sở”.

Tất cả đều là một ít võ công cơ bản trong tiêu cục, không khỏi cười nhạo: "Dật nhi, ngươi lục tung lâu như vậy, chính là vì cái này à?"

"Đúng vậy a!" Lâm Dật căn bản không có để ý tới Lâm Hổ trong mắt khinh thường đối với kiến thức cơ bản này, rất là mừng rỡ nói.

"Ngươi muốn thứ này, tiêu cục ta còn nhiều mà, nói với ta một tiếng là được rồi, về phần lại sờ thi thể, lại lục tung, cơ hồ đem phòng ở muốn hủy đi sao?"

"Ah!"

Lâm Dật ồ một tiếng, hoàn toàn không để ý, toàn bộ tinh thần đặt ở bên trên ba bản bí tịch.

Hệ thống nhắc nhở:

Phát hiện công pháp: Quyền Pháp Cơ Sở, Khinh Công Cơ Sở, Đao Pháp Cơ Sở.

Có học tập hay không?

"Có!"

Lâm Dật trong nội tâm mặc niệm.

"Đinh đinh đinh!"

Hệ thống nhắc nhở: Thành công học tập quyền pháp cơ sở, khinh công cơ sở, đao pháp cơ sở.

Quyền pháp cơ sở, khinh công cơ sở, đao pháp cơ sở tất cả chiêu thức dũng mãnh tiến vào trong đầu Lâm Dật, tựa hồ trời sinh đã có, vĩnh viễn không quên.

Giết hơn trăm tên thổ phỉ, Lâm Dật từ trên người bọn họ đã chiếm được 1 vạn 200 điểm kinh nghiệm chiến đấu, tăng thêm Đại Đương Gia 1000 điểm kinh nghiệm chiến đấu, cùng với nhiệm vụ Hắc Phong Trại bị diệt lấy được 1000 điểm kinh nghiệm chiến đấu.

Trên người Lâm Dật có được 1 vạn 2200 điểm kinh nghiệm chiến đấu.

Tiêu phí mỗi công pháp 3000 điểm kinh nghiệm chiến đấu, tổng cộng 9000 điểm kinh nghiệm chiến đấu. Đem quyền pháp cơ sở, khinh công cơ sở, đao pháp cơ sở tăng lên cảnh giới Sơ Khuy Môn Kính.

Hệ thống nhắc nhở:

Thăng cấp thành công!

Quyền Pháp Cơ Sở - [Hắc Thiết Cấp]: Sơ Khuy Môn Kính - [công kích +3], thăng cấp Lược Hữu Tiểu Thành cần 1 vạn điểm kinh nghiệm chiến đấu.

Khinh Công Cơ Sở - [Hắc Thiết Cấp]: Sơ Khuy Môn Kính - [tốc độ +3], thăng cấp Lược Hữu Tiểu Thành cần 1 vạn điểm kinh nghiệm chiến đấu.

Đao Pháp Cơ Sở - [Hắc Thiết Cấp]: Sơ Khuy Môn Kính, thăng cấp Lược Hữu Tiểu Thành cần 1 vạn điểm kinh nghiệm chiến đấu.

Bởi vì quyền pháp cùng đao pháp, đều là công pháp loại công kích, ưu tiên lấy thuộc tính công kích gia tăng tối đa, cho nên đao pháp cơ sở cũng không có gia tăng thuộc tính thêm.

Thăng cấp xong, cảm giác có một dòng nước ấm chảy xuôi cả người, thân thể dần dần cường tráng, khí lực biến lớn, thân thể trở nên nhẹ nhàng. Lâm Dật cảm giác rất thoải mái, liền mở ra xem thuộc tính bản thân.

Tính danh: Lâm Dật

Thân phận: Con trai duy nhất của Lâm Viên Ngoại - Lâm Trang Dư Thành

Công kích: 13

Phòng ngự: 10

Tốc độ: 13

Nội công: Không

Quyền pháp: Quyền Pháp Cơ Sở - Cảnh Giới [Sơ Khuy Môn Kính] - [công kích +3]

Đao pháp: Đao Pháp Cơ Sở - Cảnh Giới [Sơ Khuy Môn Kính]

Thân pháp: Khinh Công Cơ Sở - Cảnh Giới [Sơ Khuy Môn Kính] - [tốc độ +3]

Kinh nghiệm: Kinh nghiệm chiến đấu [3200]

Thành tựu: Hắc Phong Trại bị diệt

Quyển 1 - Chương 4: Giang hồ ta đã đến

"Dật nhi, ngươi nói với thúc, ngươi luyện võ công khi nào? Ta tại sao không có phát hiện?" Hai người đi ra Hắc Phong Trại, sau lưng lửa cháy hừng hực, Lâm Hổ vẻ mặt hiếu kỳ.

"Ta không có luyện võ!" Lâm Dật ngữ khí bình thản.

"Không có luyện võ, ngươi làm sao có thể trốn đi? Hơn nữa hầu như giết sạch mọi người Hắc Phong Trại?" Lâm Hổ vẻ mặt không tin.

"Chẳng lẽ giết người thì nhất định phải luyện võ sao?"

Ánh lửa chiếu rọi xuống, ánh mắt thiếu niên lăng lệ ác liệt, ngôn ngữ tràn đầy hàn ý.

"..."

Nghe lời nói thiếu niên, mắt Lâm Hổ trợn tròn, lại không phản bác được, thầm nghĩ cháu trai nhà mình so với hắn còn giống người trong giang hồ hơn a.

Lâm Dật mặt không biểu tình xuống núi về nhà, Lâm Hổ vội vàng đuổi theo, trong lòng hai người đều có tâm sự, một đường không nói chuyện.

...

"Nhi tử, ngươi rốt cục đã trở về, vi nương nhớ muốn chết rồi!"

Đêm khuya, ở Lâm gia, bên trong chính sảnh truyền đến một đạo tiếng khóc tê tâm liệt phách, làm cho toàn bộ đại trạch viện kinh sợ.

Tiếng chó sủa, thanh âm bọn hạ nhân vội vàng chạy, để cho Lâm gia trong đêm khuya càng thêm sống động.

Tuy đã là nửa đêm bị đánh thức dậy làm việc, nhưng trên mặt đám hạ nhân cũng không điều gì bất mãn, ngược lại khuôn mặt mừng rỡ.

Bởi vì đại thiếu gia bị thổ phỉ bắt cóc đã trở về!

Đạo âm thanh tê tâm liệt phách vừa rồi mặc dù vô cùng thê thảm, lại để lộ ra một cổ vui mừng. Đây là âm thanh đại phu nhân, đại phu nhân đang cao hứng a?

Bọn hạ nhân trong nội tâm nghĩ đến, làm việc càng thêm tích cực, trong lòng phu nhân cao hứng, thấy bọn họ chăm chỉ như vậy, nhất định sẽ có thưởng.

Bên trong chính sảnh, đèn đuốc sáng trưng, dưới ánh nến chiếu sáng mặt mỗi người, trên mặt mọi người đều để lộ ra một cổ vui mừng hớn hở.

Một phu nhân hơn ba mươi tuổi, thân thể đẫy đà, tràn đầy mùi vị nữ nhân thành thục, giờ phút này mặt mũi nàng tràn đầy vui mừng cùng nước mắt, lê hoa đái vũ, đem thiếu niên hung hăng ôm vào trong ngực, hận không thể để thiếu niên vĩnh viễn không thể rời khỏi ngực của nàng.

Người này chính là Đại Phu Nhân - Lâm Gia, mẫu thân Lâm Dật.

Thiếu niên bị ôm, chính là Lâm Dật mới vừa cùng Lâm Hổ từ Hắc Phong Trại trở về.

Giờ phút này trong lòng của hắn rất xấu hổ, thậm chí chân tay luống cuống.

Tuy phu nhân trong trí nhớ thiếu niên này là mẹ của hắn, thế nhưng là Lâm Dật dù sao cũng là xuyên việt đến, trong nội tâm còn một chút mâu thuẫn.

"Con a, lần này trở về, không được rời khỏi mẹ. Ngươi không biết, những ngày này ngươi bị bắt cóc, mẹ ăn không vô, ngủ không được a...!" Mẫu thân đem Lâm Dật buông ra, song tay vịn hai vai thiếu niên, xoa xoa nước mắt trên mặt.

"Không sai, Dật nhi! Mẹ ngươi nói cũng đúng, hấp thụ lần giáo huấn này, về sau không nên chạy loạn khắp nơi. Hiện tại thế đạo này, không an ổn a...!" Một bên phụ thân Lâm Long gật đầu đồng ý nói.

Quay đầu nhìn phía Lâm Hổ: "Nhị đệ, lần này may mắn mà có ngươi a, đem Dật nhi cứu trở về! Người một nhà không nói hai lời, Nhị đệ ngươi quanh năm ra bên ngoài chạy việc, chi tiêu rất lớn, ngươi thiếu bao nhiêu bạc, cứ đến đại ca lấy!"

"Đại ca!" Lâm Hổ mặt đỏ tới mang tai, vung vẩy bắt tay muốn giải thích: "Dật nhi là chính bản thân hắn..."

Lời còn chưa nói hết, đã thấy Lâm Dật dùng sức nháy mắt ra dấu cho hắn, lắc đầu. Lâm Hổ vội vàng ngậm miệng lại, lời nói sắp ra miệng phải nuốt xuống.

"Nhị đệ, ngươi cũng không nên từ chối, không có ngươi, Dật nhi nhà của ta sao có thể từ trong ổ phỉ còn sống trở về?" Lâm Long vỗ vỗ bả vai Lâm Hổ, sắc mặt nghiêm lại: "Quyết định vậy nha, sáng sớm ngày mai, ta gọi phòng thu chi lấy ba ngàn lượng bạc cho ngươi đi dùng!"

Lâm Hổ sắc mặt trướng hồng, không chối từ được, xấu hổ gật đầu.

Lâm Long tâm tình sung sướng, thò tay đem Lâm mẫu kéo qua, nói: "Tốt rồi, trời đã không còn sớm rồi, Dật nhi cùng Nhị đệ đều mệt mỏi, có lời gì, nàng ngày mai cùng Dật nhi nói đi, cho bọn hắn nghỉ ngơi sớm chút đi, Nhị đệ lần này vì sự tình Dật nhi, vứt bỏ sự tình tiêu cục, vội vàng chạy đến. Ngày mai rất bận, còn phải về đến tiêu cục!"

Lâm mẫu yên lặng gật đầu, vạn phần không muốn.

Đang muốn tan cuộc.

"Cha, mẹ! Hài nhi muốn nói ra suy nghĩ của mình!"Lâm Dật đột nhiên gọi lại vợ chồng Lâm Long, vẻ mặt nghiêm nói: "Thông qua sự tình bắt cóc này, ta hiểu được tầm quan trọng võ công, ta muốn học võ công!"

Quyết định này, lúc Lâm Dật ly khai Hắc Phong Trại quay về Lâm Gia đã nghĩ kỹ, thời đại giang hồ loạn chiến đã sắp tới, thời gian rất bức bách, hắn nhất định phải mau chóng tiến vào trong môn phái, đạt được công pháp cao cấp hơn, đề cao thực lực, đối với trong thời đại giang hồ loạn chiến, có được lực lượng bảo vệ mình.

"Học võ công? Ngươi muốn học võ công rất là tốt, ngày mai ta đi tìm mấy Võ Sư đến dạy ngươi!" Lâm Long nhẹ gật đầu, đồng ý nói.

Lâm Dật lắc đầu: "Cha, ngươi nghĩ sai ý tứ của ta, ta muốn rời nhà, đi môn phái học võ công!"

"Cái gì? Ngươi muốn rời nhà? Không, ngươi không thể đi!" Lâm mẫu che miệng la hoảng lên, vội vàng ngăn cản.

"Hồ đồ!" Lâm Long nghiêm sắc mặt, có chút tức giận: "Học võ công nào có dễ dàng như vậy? Ngươi từ nhỏ nuông chiều từ bé, sao chịu được khổ?"

"Cha, mẹ! Ta đã hoàn toàn chuẩn bị chịu khổ, ta tin tưởng ta có thể ăn khổ được đấy!" Lâm Dật thái độ vô cùng kiên quyết: "Hơn nữa thế đạo cái này, người bình thường không có võ công, căn bản cũng không có lực lượng tự bảo vệ mình, hơi không vừa mắt, cũng sẽ bị người giang hồ qua đường nào đó giết đi, các lộ thổ phỉ đều đã tìm tới tận cửa rồi! Ta học võ công, chẳng những là vì mình, còn vì Lâm gia chúng ta! Chỉ có học võ công, mới không có người dám đến nhà chúng ta tìm phiền toái, mới không phát sinh sự tình thổ phỉ bắt cóc vơ vét tài sản! Bằng không, bọn mao tặc này lui một lớp, có thể lại đến một lớp đấy!"

"Học võ công, chính là vì một lần vất vả suốt đời nhàn nhã, để cho tất cả mọi người không dám mạo phạm Lâm gia ta!"

Thiếu niên hữu lực nói, thế nhưng tràn đầy sức cuốn hút, làm cho hai vợ chồng Lâm Long cảm động.

Vừa mới trải qua một hồi sự kiện thổ phỉ bắt cóc, dùng gia tài bạc triệu nhà hắn, vậy mà không có bất luận đối sách gì! Nếu không phải có Nhị đệ Lâm Hổ trên giang hồ ra mặt, chỉ sợ bó tay mặc cho bọn thổ phỉ xâm lược rồi!

Hơn nữa thổ phỉ có thể ăn một lần sẽ no bụng sao? Đã đến một lần sẽ đến lần thứ hai, một khi cái sự tình này xuất hiện, đem Lâm gia vĩnh viễn không ngày yên tĩnh, cửa nát nhà tan!

"Nhị đệ ngươi thấy thế nào?" Lâm Long đối với sự tình giang hồ không quá quen thuộc, chỉ có thể hỏi ý kiến Lâm Hổ một chút.

"Ta ngược lại rất đồng ý Dật nhi đi tìm đại phái học võ công, Dật nhi thiên tư thông minh, là một nhân tài luyện võ, tương lai nhất định nhiều đất dụng võ!" Lâm Hổ dừng một chút: "Hơn nữa, hiện tại thế đạo này, ta so đại ca ngươi càng thêm hiểu rõ. Ta quanh năm chạy tiêu bên ngoài, hiện rất nhiều địa phương bên ngoài cũng không có bình an, mao tặc bộc phát quá nhiều, quan phủ lại không xen vào, người thường căn bản không có bình yên!"

"Hơn nữa tại trong mắt người giang hồ, người thường giống như cọng rơm cái rác, tùy ý bọn hắn đánh giết. Ta đã nhìn thấy rất nhiều người giang hồ đấu tranh, lấy người thường trút giận! Người trong nhà bị giết, căn bản là không có cách nào khác tìm địa phương cáo kiện!"

Lâm Long nhẹ gật đầu, trầm mặc một lát hỏi: "Vậy ngươi xem, Dật nhi nên đi nơi nào luyện võ tốt đây?"

Lâm Hổ nghĩ nghĩ đáp: "Vậy đi Hoa Sơn a! Hoa Sơn là đại phái, cùng là một trong Ngũ Nhạc Kiếm Phái, trên giang hồ có uy danh hiển hách. Hoa Sơn võ công bác đại tinh thâm, kiếm pháp càng là danh chấn giang hồ! Dật nhi đi Hoa Sơn khẳng định có thể học được một thân bản lãnh đấy! Huống hồ, ta ở Long Môn Tiêu Cục, sau lưng chính là phái Hoa Sơn tương ứng, Long Môn Tiêu Cục sinh ý làm được bao nhiêu, đại ca ngươi cũng biết a?"

"Long Môn Tiêu Cục ta đương nhiên biết rõ! Là tiêu cục số một số hai thiên hạ, đệ nhất tiêu cục, thế lực cường hãn!" Lâm Long nói.

"Mà Long Môn Tiêu Cục chỉ là một cái phân bộ phái Hoa Sơn, tại môn hạ phái Hoa Sơn, còn có vài chục cái phân bộ lớn như Long Môn Tiêu Cục vậy, còn lại là tiểu phân bộ, càng là nhiều vô số kể! Hoa Sơn thực lực hùng hậu, ngươi biết a? Chỉ cần Dật nhi có thể tiến vào Hoa Sơn, trở thành đệ tử Hoa Sơn, Lâm gia ta nhất định sẽ nước lên thì thuyền lên đấy, đến lúc đó cũng không co đầu rút cổ tại cái địa phương Dư Thành nhỏ bé rồi, còn có thể phát triển lớn hơn!" Lâm Hổ vẽ lên một cái bánh rất lớn, hấp dẫn Lâm Hổ quyết định.
Chẳng biết tại sao, vừa nghĩ tới một người một mũi tên, hầu như đem tất cả thổ phỉ Hắc Phong Trại giết sạch, sau đó nhàn nhạt nói một câu: Giết người cũng không cần tập võ.

Lâm Hổ trong nội tâm liền có một loại dự cảm, thiếu niên này trời sinh chính là người giang hồ, thế giới của hắn là giang hồ! Hắn thậm chí rất kỳ vọng, thiếu niên này có thể đi đến một bước kia.

Thế cho nên hắn căn bản cũng không có nói, tiến vào Hoa Sơn khó bao nhiêu, mà muốn trở thành đệ tử chính thức Hoa Sơn, là khó khăn cỡ nào!

"Nói như vậy, tiễn đưa Dật nhi đi Hoa Sơn học võ công, chẳng những đối với hắn rất có tiền đồ, hơn nữa về sau học thành, đối với Lâm gia ta cũng rất có tiền đồ?" Lâm Long hơi có tâm động, Lâm Gia tại Dư Thành phát triển hầu như đã đến bình cảnh, trong lòng của hắn vô cùng kỳ vọng, Lâm Gia có thể đi ra Dư Thành, có thể trong giang hồ chiếm một chút địa vị.

"Đây là khẳng định!" Lâm Hổ cười nói, trên mặt lộ ra một tia hâm mộ, cảm thán: "Hoa Sơn đệ tử, là thân phận chói mắt cỡ nào a...!"

"Tốt, liền quyết định như vậy, đưa Dật nhi đi Hoa Sơn học võ công!" Lâm Long hạ quyết định.

"Đi, Phái Hoa Sơn vừa vặn bảy ngày sau sẽ cử hành tuyển nhận đệ tử nhập phái, sáng sớm ngày mai, Dật nhi và ta cùng nhau xuất phát!" Lâm Hổ cũng rất dứt khoát gật đầu, thậm chí đem sự tình tiêu cục, cũng bỏ mặc.

Rốt cục đã đồng ý, Lâm Dật cũng thật cao hứng, nói như vậy, hắn cũng không cần làm ra quyết định bỏ nhà đi. Tuy tình cảm cùng vợ chồng Lâm Long không nhiều lắm, nhưng cũng không muốn làm bọn hắn thương tâm.

Quyết định ngày mai xuất phát, Lâm Dật cùng Lâm Hổ hai người vội vàng ly khai chính sảnh, tiến đến phòng ngủ, hai người hôm nay đều mệt mỏi.

"Ông xã, Dật nhi nhà chúng ta thật sự muốn đi Hoa Sơn luyện võ à?"

Gai người đã ly khai, Lâm mẫu lôi kéo tay Lâm Long, vẻ mặt lo lắng.

"Đương nhiên!" Lâm Long gật đầu.

"Thế nhưng là ta không bỏ được Dật nhi a..., tập võ khổ như vậy, ta sợ Dật nhi sẽ chịu khổ, tại Hoa Sơn, hắn ăn no bụng, ngủ ấm sao? Ngã bệnh, bị thương..." Lâm mẫu nước mắt rơi như mưa nức nở nghẹn ngào đứng lên.

"Đừng làm rộn, hài tử lớn rồi, cũng sẽ rời xa chúng ta!" Lâm Long quát tháo một câu, trong mắt lão lại nổi lên nước mắt đục ngầu.

Hắn cũng không nỡ bỏ con của hắn a..., đây chính là con trai độc nhất của hắn!

"Được rồi..."

Lâm mẫu buông tha phản kháng, chuyện Lâm Long quyết định, nàng không ngăn cản được, chỉ có thể khóc biểu đạt thái độ của mình.

Sáng sớm ngày thứ hai.

Lâm Dật cùng Lâm Hổ hai người mang theo hành lý, một người nắm một con ngựa, cùng vợ chồng Lâm Long cáo biệt.

"Dật nhi, ngươi muốn đi học võ, hãy đi đi, vi nương cũng không ngăn cản ngươi. Nếu ngươi ở Hoa Sơn chịu khổ không được, ngươi hãy trở lại, mẹ ở nhà chờ ngươi!" Lâm mẫu cố gắng làm cho mình không khóc, thế nhưng là nước mắt lại như cũ vẫn rơi.

"Mẹ, ngươi cứ yên tâm đi! Ta tập võ là vì sau này chúng ta sống tốt hơn!" Nhìn xem cảm tình Lâm mẫu chân thành tha thiết, trong nội tâm Lâm Dật cũng bị cảm động, ôn hòa an ủi. Nhưng trong lòng yên lặng thêm một câu: "Là vì tiếp tục sống tốt..."

"Rời đi, đại ca đại tẩu, các ngươi cứ yên tâm đi, trên đường ta sẽ chiếu cố tốt Dật nhi đấy!" Lâm Hổ cưỡi lên ngựa, vẫy tay kêu lên.

Lâm Dật chân đạp bàn đạp, thuần thục lên ngựa, giống như một người lâu năm cưỡi ngựa.

Hệ thống nhắc nhở:

Kỹ thuật cỡi ngựa: Tinh thông

Cảm thụ vẻ quen thuộc trên lưng ngựa, lồng ngực Lâm Dật đang thiêu đốt, sôi trào.

Tiên Y Nộ Mã - Hành Tẩu Giang Hồ!

Giang hồ, ta đã đến!

"Giá!"

Hai thớt ngựa lớn, chạy ra khỏi lâm trang, băng băng trên con đường lớn, giục ngựa lao nhanh, ánh mặt trời sinh ra chiếu sáng tại bóng lưng thiếu niên, kim quang xán lạn!

Quyển 1 - Chương 5: Thiếu nữ áo trắng

Trong hậu viện một khách sạn.

Thân ảnh thiếu niên bay múa đầy trời tiểu viện, thỉnh thoảng vung vẩy nắm đấm, quyền phong phần phật, phát ra thanh thế làm cho người ta sợ hãi, quyền kình hữu lực, không chút nghi ngờ, nếu một khi nấm đấm thiếu niên này nện lên một đầu trâu, liền một quyền đem nó đánh chết!

Một đường rời nhà chạy băng băng ba ngày rồi, mỗi thời điểm đến ở lại một cái khách sạn, Lâm Dật đều nắm chặt thời gian nhàn rỗi cần cù luyện võ công.

Giờ phút này hắn luyện chính là quyền pháp cơ sở cùng khinh công cơ sở.

Thân là Ngũ Đại Thần Cấp Player, Lâm Dật có rất nhiều tâm đắc trên con đường phát triển. Làm gia tăng thực lực nhanh nhất, đương nhiên phải kể tới không ngừng giết người, đạt được kinh nghiệm chiến đấu.

Bất quá, Thế Giới Đại Giang Hồ bây giờ là hiện thực, làm cho có nhiều người như vậy để cho hắn giết?

Hắn cũng không muốn, còn chưa có tiến vào Hoa Sơn, liền đem thanh danh "Sát Nhân Cuồng Ma" lưu truyền giang hồ.

Từ bỏ chiến đấu, có thể phát triển rất nhanh cũng chỉ có luyện võ.

Luyện võ nhanh nhất đấy, đem các loại công pháp cùng một chỗ tu luyện, như vậy đem vài loại công pháp đồng thời tu luyện, tự nhiên các loại công pháp đều có tiến bộ rõ rệt.

Trừ điều này ra, luyện tập các công pháp cùng lúc, đối với chiến đấu cũng có trợ giúp không tệ.

Theo chiêu thức quyền pháp cùng khinh công lần lượt thi triển, tiếng nhắc nhở hệ thống bên tai không ngừng truyền đến:


Quyền pháp cơ sở +8 điểm EXP [Sơ Khuy Môn Kính: 508]

Khinh công cơ sở +8 điểm EXP [Sơ Khuy Môn Kính: 508]

Quyền pháp cơ sở +9 điểm EXP [Sơ Khuy Môn Kính: 517]

Khinh công cơ sở +9 điểm EXP [Sơ Khuy Môn Kính: 517]

...

Quyền pháp cơ sở +10 điểm EXP [Sơ Khuy Môn Kính: 885]

Khinh công cơ sở +10 điểm EXP [Sơ Khuy Môn Kính: 885]

*EXP = kinh nghiệm

Một bộ quyền pháp cùng khinh công đồng thời luyện xong, kết thúc công việc.

Ba ngày thời gian, Lâm Dật liền đem độ thuần thục hai loại võ công quyền pháp cơ sở cùng khinh công cơ sở luyện tập đến cảnh giới Sơ Khuy Môn Kính : 885 điểm EXP.

Tuy khoảng cách cảnh giới Lược Hữu Tiểu Thành cần 1 vạn điểm EXP, còn một đoạn thời gian rất dài, nhưng Lâm Dật vẫn là hài lòng tiến độ của mình rồi.

"Dật nhi luyện võ xong rồi hả?" Đợi Lâm Dật thu công xong Lâm Hổ từ trong góc đi ra, vẻ mặt vui vẻ.

"Hổ thúc!" Lâm Dật nói một tiếng.

"Không nghĩ tới thời gian ba ngày này, ngươi dựa vào bí tịch tự học, là có thể đem quyền pháp cùng khinh công đạt đến cảnh giới như vậy! Dật nhi ngươi thật sự là thiên tài võ học!"

Lâm Hổ vẻ mặt cảm khái, nghĩ đến mình mấy thập niên luyện võ, thời điểm hắn luyện võ đã bỏ qua niên kỷ tu võ tốt nhất, dẫn đến tiến triển thật chậm. Nhưng nhìn thấy Lâm Dật từ lúc không có võ công rồi tự học đến cảnh giới này, rất nhanh là có thể đuổi theo hắn, làm hắn không thể không cảm thán.

Đứa cháu nhà mình, thật sự là kỳ tài luyện võ!

Lâm Dật cười cười không có trả lời, mình không phải là thiên tài gì, chỉ có chính hắn rõ ràng. Tại trong trò chơi, hắn sở dĩ có thể trở thành Ngũ Đại Thần Cấp Player, trở thành tồn tại cao cấp nhất trong ngàn vạn người chơi, thì thời gian cùng cố gắng sương máu của hắn là phải tính đến đấy.

Thường nhân chỉ có thể chứng kiến một mặt hắn phong quang, nhưng lại không biết, hắn vì luyện võ, trả giá mồ hôi nước mắt như nào.

Huống hồ, chính mình sở dĩ có thể làm cho Lâm Hổ biểu hiện kinh ngạc, cũng vì hắn có được hệ thống trò chơi mà thôi.

Đó cũng không phải là bổn sự chính hắn!

Nếu để cho hắn cùng với phần lớn người trong giang hồ cùng nhau luyện võ mà nói, hắn tiến bộ cũng không có khả năng nhanh như thế.

Tóm lại, hắn là ăn gian cắm chuột treo auto mà thôi.

Nếu là bởi vì tiến triển cực nhanh, sinh ra dương dương đắc ý, hắn cũng sẽ không trở thành Ngũ Đại Thần Cấp Player rồi.

Hắn biết rõ, hệ thống trò chơi là một trợ thủ rất cường đại, nhưng chỉ là đối với thời điểm sơ kỳ có tác dụng lớn thôi. Võ công đã đến trung hậu kỳ, ảnh hưởng từ hệ trống trò chơi sẽ từ từ giảm mạnh, bằng không, bên trong ngàn vạn người chơi, cũng sẽ không chỉ có năm người trèo lên đỉnh phong thần.

Đã đến hậu kỳ, võ công nếu muốn tiến một bước thì phải dựa vào cố gắng cùng ngộ tính rồi!

Chỉ có chính thức lĩnh ngộ chân lý võ học, mới có thể đột nhiên tăng mạnh!

So về phương thức giết người đạt được kinh nghiệm chiến đấu, nhanh hơn không biết bao nhiu lần.

Lâm Hổ thấy Lâm Dật cũng không có dương dương đắc ý, ngược lại rất là bình tĩnh, trong nội tâm thầm than cháu trai nhà mình tuổi nhỏ đã trầm ổn như vậy, tương lai không thể lường được!

"Đúng rồi Dật nhi, ta có một cái nghi vấn vẫn muốn hỏi ngươi, nhẫn nhịn ba ngày rồi, nghẹn thật sự khó chịu. Ngươi vì cái gì không nói cho đại ca đại tẩu, là ngươi đem Hắc Phong Trại bị diệt đây này?" Lâm Hổ vẻ mặt tò mò hỏi.

Lâm Dật trầm mặc một lát đáp: "Hổ thúc, ta không muốn cho bọn họ biết rõ việc này, miễn cho trong nội tâm bọn hắn lo lắng. Còn có chính là vì thanh tĩnh, ta cũng không muốn bị bọn họ quấn quít truy vấn, ta làm sao làm được!"

"Được rồi, ta biết rõ trên người của ngươi có bí mật, ngươi những năm qua đúng là nên có bí mật của mình. Hổ thúc chỉ hy vọng ngươi, ngày sau võ nghệ thành công, chớ quên cha mẹ ngươi, chớ quên ngươi đã từng cũng là người bình thường!" Lâm Hổ liếc nhìn Lâm Dật thật sâu, sắc mặt nghiêm túc: "Hiện nay, trong giang hồ rất nhiều người đều xem người bình thường như cỏ rác, bọn hắn quyên mất chính mình cũng từng là người bình thường. Hổ thúc không thể cải biến quan niệm trong nội tâm bọn hắn, nhưng là hổ thúc hy vọng ngươi có thể nhớ kỹ thân phân chính mình, cũng không uổng công hổ thúc giúp ngươi một hồi như vậy, mang ngươi tiến đến Hoa Sơn!"
"Hổ thúc ta sẽ vĩnh viễn nhớ kỹ thân phận vốn có của ta, cám ơn ngài!" Lâm Dật trùng trùng điệp điệp nhẹ gật đầu. Tại trong trò chơi, hắn muốn tiến vào danh môn đại phái Hoa Sơn bực này, cũng tuyệt không phải chuyện dễ dàng. Càng chớ nói chi là thế giới thực, độ khó khăn tiến vào đại phái, chỉ biết càng khó!

Tuy nhiên hắn đối với Lâm Hổ nói chuyện luôn bình bình đạm đạm, nhưng là nhưng trong lòng lĩnh tình của Lâm Hổ. Nếu là không có Lâm Hổ bề bộn, nếu muốn tiến vào đại phái học võ công, vậy khó khăn rất nhiều, cần hao phí đại lượng thời gian cùng tâm huyết.

Có thể Lâm Dật thiếu thốn nhất chính là thời gian!

Loạn chiến giang hồ sắp xảy ra, người trong giang hồ cảm thấy bất an. Nếu không nắm chặt thời gian, mau chóng lớn mạnh, chỉ sợ hắn cũng gặp mệnh tử!

Thiếu nợ nhân tình Lâm Hổ rất lớn!

"Tốt rồi, thời gian không còn sớm, sáng mai còn phải chạy đi, đi ngủ đi!" Lâm Hổ nói một tiếng, quay người tiến vào phòng ngủ.

Một đêm không có chuyện gì xảy ra.

...

Sáng sớm ngày thứ hai.

Hai người cưỡi ngựa, chạy ra khách sạn, tại trên quan đạo một đường chạy băng băng.

Thời điểm mặt trời lên đến đỉnh đầu, hai người tới tổng bộ Long Môn Tiêu Cục tại Lôi Châu Thành.

"Dật nhi, ta muốn vào Long Môn Tiêu Cục thông báo một chút sự tình, cùng tổng tiêu đầu nói rõ tình huống. Ngươi ngoài quán trá cạnh cửa tiêu cục, chờ ta trong chốc lát."

Đứng ở cửa ra vào Long Môn Tiêu Cục, Lâm Hổ xuống ngựa, đem ngựa giao cho Lâm Dật, phân phó nói.

"Hổ thúc ngươi đi đi!" Lâm Dật nhẹ gật đầu.

Lâm Hổ cười đi vào Long Môn Tiêu Cục, Lâm Dật nắm hai con ngựa, hướng quán trà đối diện tiêu cục đi đến.

"Mời khách quan ngồi!" Tiểu nhị liền vội vàng tiến lên, giúp đỡ Lâm Dật lôi kéo ngựa buộc ở một bên chuồng ngựa, rồi mang theo hắn tìm một vị trí ngồi.

Trong quán trà, căn bản đều là người giang hồ đeo đao mang kiếm, những người này chỉ nhìn sang Lâm Dật, phát hiện thiếu niên lưng đeo một cái cung tiễn bình thường, bên hông treo một cái chủy thủ, liền quay đầu đi, không chú ý tiếp.

Tuy nhiên trên người Lâm Dật ăn mặc áo bào rất tốt, nhưng người giang hồ trên tay ai chưa từng dùng qua?

Dù muốn cần gấp, tìm một cái phú hộ, lừa gạt một phát, thì có một đống bạc rồi.

Chỉ là một cái thiếu niên ăn mặc tốt, võ công bình thường, cũng không đáng chú ý.

Đốt một bình thiết quan âm, Lâm Dật đem cung trên lưng cùng túi tên để trên bàn, nhàn nhã nhìn xem người đi đường.

Trên đường lớn, khắp nơi thấy được đao kiếm, vẻ mặt nhân sĩ giang hồ hung tướng.

Lâm Dật nhẹ nhàng cười cười, hắn vậy cũng là tiến vào giang hồ rồi.

Tuy hắn giờ phút này vẻn vẹn trong giang hồ chỉ là con tôm nhỏ không ai chú ý, nhưng ai có thể nói được, hắn về sau không phải là đại hiệp danh chấn giang hồ đâu này?

Đây cũng là mị lực của giang hồ!
Vi danh vì lợi, trải qua sinh hoạt trên đao kiếm nhuốm máu, triêu bất lự tịch. Ai cũng không biết tương lai của mình, là đại hiệp danh chấn giang hồ, hay là trên đường gặp trắc trở rồi trở thành một bộ hài cốt?

Không biết, mới khiến cho người mê muội.

Lâm Dật quét mắt một vòng, có chút thất vọng lắc đầu, trên đường cái, trong quán trà không có trông thấy một cao thủ.

Tất cả đều là nhân vật có thuộc tính công kích cỡ chừng 20, võ học thuộc cảnh giới Lược Hữu Tiểu Thành đến tầm Dung Hội Quán Thông.

Lược Hữu Tiểu Thành, lúc này đã là một gã cao thủ.

Có thể đối với chính mình mà nói, chỉ cần có thể phá phòng thủ, những người này đều không có một chút uy hiếp!

Tuy nhiên hắn thoạt nhìn thờ ơ không chút nào thu hút, chỉ có võ học vừa vào cảnh giới Sơ Khuy Môn Kính. Nhưng là, cảnh giới này cũng kinh nghiệm chiến đấu của hắn gộp lại, thì sức chiến đấu thực sự của hắn đề cao gấp mấy lần.

Hắn lúc này, so với thời điểm Hắc Phong Trại, sức chiến đấu tăng lên nhiều lắm.

Đây là chênh lệch giữa người có võ công cùng không có.

Đang nhàn nhã xem người, Lâm Dật sinh ra cảm giác ưu việt mơ hồ, đột nhiên con mắt ngưng tụ.

Một thiếu nữ áo trắng đi vào quán trà, phía sau là một gã còng lưng, là một lão giả ăn mặc trang phục người hầu. Ánh mắt Lâm Dật toàn bộ rơi vào lão giả người hầu kia, trong mắt hiện lên một tia sắc kinh hãi.

Cao thủ, tuyệt đối là cao thủ!

Trong cảm ứng nguy hiểm nội tâm phát ra kịch liệt, lập tức đề cao đến cấp độ nguy hiểm nhất!

Huyệt thái dương lão giả cao cao khua lên, có được nội lực thâm hậu!

Ít nhất cũng là cao thủ đả thông Thập Nhị Chính Kinh!

Thậm chí là đả thông Kỳ Kinh Bát Mạch!

Chưa có giao thủ nên Lâm Dật cũng không thể xác nhận, nhưng nhanh chóng đem lão giả này vạch đến tồn tại tạm thời không thể trêu chọc.

Đồng thời trong lòng của hắn cũng có chút hiếu kỳ, có thể làm cho cao thủ đả thông Thập Nhị Chính Kinh thậm chí đả thông Kỳ Kinh Bát Mạch cam tâm tình nguyện theo hầu, thì thiếu nữ kia có thân phận gì?

Hắn đem ánh mắt nhìn phía thiếu nữ áo trắng.

Thiếu nữ chỉ có mười ba mười bốn tuổi, làn da trắng nõn, có một đôi mắt to tràn ngập linh tính, cái mũi tinh xảo đẹp đẽ đáng yêu, tốt một cái mỹ nhân bại hoại!

Nếu sau này lớn lên, tuyệt đối là một cái mỹ nhân tuyệt thế hại nước hại dân!

Thiếu nữ cảm ứng vô cùng nhạy cảm, Lâm Dật chẳng qua là nhìn chằm chằm nàng hơi lâu một chút, nàng liền phán đoán chuẩn xác ra vị trí Lâm Dật.

Lông mày đáng yêu nhăn lại, chán ghét liếc nhìn Lâm Dật, hai tay chống nạnh, ngang ngược nổi giận mắng: "Này! Tiểu tử kia, ngươi nhìn bổn tiểu thư làm gì? Lại nhìn đem con móc ngươi móc xuống đấy!"

Lâm Dật sững sờ, phát hiện thiếu nữ này nói chính là mình. Bị ánh mắt quái dị mọi người trong quán trà nhìn sang, rất cảm thấy mất mặt.

Càng không có nghĩ tới, một cái tiểu la lỵ mỹ nhân bại hoại, vậy mà ngang ngược như thế, chẳng qua là nhìn lâu một chút đã đòi muốn móc mắt.

"Hắc, tiểu cô nương, tuổi còn trẻ, hung dữ như vậy làm gì?" Lâm Dật cũng không có nghĩ nhiều như vậy, lập tức đứng lên cãi lại.

"Bổn tiểu thư hung, liên quan gì đến ngươi!" Thiếu nữ hung dữ kêu lên, rồi sau đó tựa hồ nhớ ra cái gì đó, trên khuôn mặt nhỏ nhắn tràn đầy vẻ giận dữ, hầm hừ kêu lên: "Ngươi nói ta là cái gì? Tiểu cô nương?"

Ưỡn ngực: "Bổn tiểu thư mà nhỏ sao?"

Tiểu la lỵ bưu hãn như thế, Lâm Dật ngạc nhiên im lặng, cẩn thận nhìn thoáng qua bộ ngực tiểu cô nương, tiểu bồ câu tựa như nổi bật ra ngoài, nhẹ gật đầu chép miệng : "Đối với ngươi cái tuổi này mà nói, không nhỏ, vẫn còn lớn đấy."

Bị Lâm Dật nhìn lâu như vậy, thiếu nữ cảm giác trước ngực hơi ngứa, tràn đầy khác thường, mặt dần dần đỏ bừng, kinh sợ kêu một tiếng: "Lưu manh!"

Rồi sau đó che ngực, chạy trốn ra khỏi quán trà.

Lâm Dật đang muốn huýt sáo đắc, đột nhiên một đôi mắt lạnh như băng nhìn thẳng hắn, làm hắn rơi vào hầm băng!

Sắc mặt bỗng nhiên tái đi, đúng là lão giả người hầu kia, lạnh lùng trừng chính mình, trong mắt bao hàm sát ý, ngay sau đó lão giả không chút hoang mang hướng thiếu nữ đuổi theo, nhìn bộ pháp nhẹ nhàng, nhưng tốc độ là cực nhanh, hiển nhiên có được khinh công thượng thừa, lại luyện đến cảnh giới cực cao.

"Hô!"

Lâm Dật sắc mặt tái đi, mồ hôi lạnh trên trán ứa ra, từ quỷ môn quan đi về một chuyến, để cho tâm tình đắc ý của hắn trước đó phá thành mảnh nhỏ!

Sự thật cho hắn đả kích trầm trọng, hắn không phải là người chơi Thần Cấp đã từng phong vân một cõi trong trò chơi rồi, mà là một cái thiếu niên còn chưa lớn lên!

Kinh nghiệm chiến đấu phong phú đối phó với đám công phu thô thiển hại nước hại dân rất hữu dụng, nhưng là tại trước mặt cao thủ chân chính, không chịu nổi một kích!

Hắn xa xa còn chưa tới thời điểm đắc ý!

Lau mồ hôi một cái, Lâm Dật nắm hai con ngựa chuồn đi, sợ thiếu nữ áo trắng phục hồi tinh thần lại hồi mã thương một cái đồ sát hắn!

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương sau