VÔ ĐỊCH THĂNG CẤP VƯƠNG

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Vô địch thăng cấp vương - Chương 221 - Chương 225

Chương 220: Đệ nhất cao thủ trẻ tuổi của thượng lâm gia

"Phía trước chính là Tử Vong sơn cốc trong miệng bọn họ rồi hả?" Trên ột cây đại thụ che trời, một đạo hắc ảnh đang đứng ở phía trên, nhìn về một mảnh sơn cốc màu đen phía trước, thỉnh thoảng có thể nhìn thấy từng trận gió lạnh phập phồng.

"Nơi này cách Tử Vong cốc không khoảng ba mươi dặm, khí tức bên trong sơn cốc vô cùng âm u, ngay tại nơi này còn có thể cảm giác được. Tử Vong cốc này quả thật không hổ có được cái tên này!" Lâm Phi đứng ở trên đại thụ, cúi đầu tự hỏi.

Sau bốn ngày bế quan, Lâm Phi liền xuất phát suốt đêm, mục đích chính là điểm đỏ trên bản đồ. 

Từ trong miệng của người khác hắn liền biết được tin tức của mấy ngày gần đây, không ngoài sở liệu chính là chuyện về Yêu thú trong sơn mạch, còn về tin tức của huyệt mộ Huyền Hoàng mỗi thời mỗi khắc đều có biến hóa. Trong này đặc biệt nhất chính là Tử Vong sơn cốc.

Mọi người suy đoán rằng huyệt mộ Huyền Hoàng có khả năng đang ở bên trong Tử Vong sơn cốc.

Sau khi Lâm Phi hiểu rõ được liền so sánh với điểm đỏ trên bản đồ, hình dạng mặt đất bên trên không có thay đổi gì, huyệt mộ Huyền Hoàng có lẽ đang ở ngay tại bên trong Tử Vong sơn cốc, cái này hắn vẫn là có nhãn lực đấy. 

Hưu...hưu... HƯU...U...U.... Một lát sau, trên bầu trời đêm bay qua mấy đạo thân ảnh, toàn bộ vị trí đều là hướng về phía Tử Vong sơn cốc mà đi.

"Huyệt mộ Huyền Hoàng ở bên trong Tử Vong sơn cốc, xem ra đây là có người cố ý đem tin tức tiết lộ ra ngoài, khiến cho mọi người lúc cái đều muốn vào ăn hôi, thăm dò vị trí cụ thể của huyệt mộ!"

Lâm Phi cũng không nghĩ tới là tin tức lại truyền đi nhanh đến như vậy. Trong nội tâm hắn đang cảm thấy may mắn, hắn cực nhọc thiệt thòi chính mình để bế quan bốn ngày, luyện hóa mười vạn Huyền Linh thạch hạ phẩm, đem thực lực tăng lên một lượng lớn, nếu không thì thật sự khó có thể đối với được với tình huống trước mắt này. 

"Chân nguyên phía trước chấn động liên tục, Tử Vong sơn cốc trước mặt có lẽ đã tụ tập không ít người. Đúng là thời điểm quần anh hội tụ, bế quan nhiều ngày như vậy, vừa vặn có thể mở mang kiến thức một chút xem huyệt mộ Huyền Hoàng đến cùng sẽ xuất hiện bao nhiêu cao thủ!" Dưới thân Lâm Phi khẽ động, hóa thành hắc ảnh bay ra ngoài, lập tức biến mất trong bầu trời đêm.

...

Khoảng cách ba mươi dặm, sau nửa canh giờ Lâm Phi đã xuất hiện ở bên ngoài Tử Vong sơn cốc. 

"Người cũng thật nhiều!"

Tử Vong sơn cốc trước mặt truyền đến từng trận gió lạnh, chung quanh đen kịt một mảnh, lộ ra một cỗ khí tức rét lạnh và hoang vu.

Dưới bóng đêm, bên ngoài sơn cốc, không thấy được một cây đại thụ nào, không thấy được một mảnh màu xanh lá nào. Ngoại trừ hòn đá màu đen thì chính là những bộ bạch cốt trần trụi xung quanh, bóng đêm lay nhẹ một cái liền khiến cho lòng người lạnh ngắt. 

Trên những tảng đá lớn nhỏ, hầu như đều đứng đầy người, từng người từng người đều đang đứng xoa tay.

"Không phải chỉ là một cái Tử Vong sơn cốc thôi sao, có cái gì mà không thể xông chứ, lão tử sẽ là người đầu tiên xông vào!"

Ngoài sơn cốc, số lượng võ giả có khoảng hai, ba trăm người, đứng tốp năm tốp ba ở bên ngoài sơn cốc, cau mày, tựa hồ gặp phải vấn đề nan giải gì đó. Đúng lúc này, một vị huyền giả trung kỳ trung niên bay lên trời, Ttrực tiếp phóng tới Tử Vong sơn cốc tràn đầy khói đen. 

"Không biết sống chết, lại một tên tự muốn tìm cái chết đây mà!" Tiếng nói vừa dứt, vị võ giả tu vi huyền giả trung kỳ vừa xông vào bên trong làn khói đen kia, bị một trận gió rét lạnh thổi tới, không tới hai mươi trượng, toàn thân vị võ giả kia liền hóa thành một cỗ bạch cốt quỷ dị ở ngay trước mặt mọi người.

Thanh âm thê thảm quanh quẩn bên ngoài sơn cốc, làm cho người ta cảm thấy sởn hết cả gai ốc.

Nguy hiểm! 

Nguy hiểm!!

"Tử Vong quỷ khí, không ai có thể ngăn cản được!" Người c kiến thức liền lắc đầu, lộ ra vẻ vô cùng thất vọng, đồng thời cũng không ngại khoe khoang một chút.

"Tử Vong quỷ khí tích lũy hơn một nghìn năm, nhưng mà bên ngoài Tử Vong sơn cốc bất quá chỉ là một tầng bình phong mà thôi! Bên trong còn không biết có nguy hiểm gì đây!" 

"Nghe nói bên trong Tử Vong sơn cốc, ra đời một loại âm hồn chi vật rất cường đại, ví dụ như U Hồn khó dây, chuyên môn đoạt xá trùng sinh, khống chế thân thể võ giả!"

"Đáng tiếc, thật sự là đáng tiếc, nếu như huyệt mộ Huyền Hoàng thực sự ở bên trog Tử Vong sơn cốc, nếu muốn xông vào có lẽ sẽ không dễ dàng gì, trừ phi trên người người đó có bảo vật gì đó!"

"Tử Vong Cốc chế tạo một tấm bình phong, thật không hổ là nơi do cường giả Huyền Hoàng chọn lựa, trừ phi là cao thủ Huyền Sư trở lên, trên người mang theo bảo bối phòng ngự, hoặc là võ học  phòng ngự, nếu không cũng đừng mơ tưởng có thể xông vào được!" 

.....

Giữa cuộc tranh luận, bên ngoài sơn cốc lại có võ giả kìm nén không được mà xông vào Tử Vong sơn cốc, so với cái vị lúc trước kia, không sai biệt lắm cũng có thể đi được khoảng một trăm trượng mới chết do Tử Vong quỷ khí xâm nhập vào. Người này chính là một cao thủ Huyền Sư sơ kỳ.

Rất nhiều người đều lắc đầu, Tử Vong sơn cốc đang ngăn trở đường đi của bọn hắn. Võ giả ngoài sơn cốc, rất nhiều nếu không phải là đoàn mạo hiểm thì chính là lính đánh thuê, thậm chí một ít người rời rạc, bọn hắn thuần túy là tới để tìm vận may thôi. 

Cao thủ Huyền Sư sơ kỳ đều chết ở bên trong, bọn hắn tự nhiên sẽ không dám xông vào, mọi người đều hai mặt nhìn nhau, vẻ mặt không cam lòng.

Lâm Phi đứng ở trrn một khối đá lớn màu đen, đem tất cả truyện phía trước xem vào trong mắt, ánh mắt lại chuyển về phía Tử Vong sơn cốc."Tử Vong quỷ khí? Xem ra là một loại khí âm hàn, chuyên môn ăn mòn thân thể, cao thủ Huyền Sư cũng gánh không được, vẻn vẹn chỉ bay ra được một trăm trượng là thân thể đã bị ăn mòn mất rồi, quả là một bình phong đáng sợ!" 

Đứng ở bên ngoài Tử Vong cốc, Lâm Phi đã có thể xác định được vị trí của Tử Vong Cốc trên bản đồ, huyệt mộ Huyền Hoàng đang ở trong đó!

Một cái là Tử Vong quỷ khí, một cái là Tử Vong sơn cốc, liền trở thành một tấm bình phong ngăn cản ở trước mặt mọi người mà không cách nào vượt qua được.

"Tử Vong cốc có bình phong, có thể xông vào có lẽ đều là một vài đệ tử gia tộc, thậm chí là thiên tài đệ tử, ngược lại nó cũng ngăn lại rất nhiều người. Nhưng không cần phải lo lắng, người nào cũng có thể xông vào được!" Lâm Phi âm thầm thở dài một hơi. 

Nếu như quá nhiều người đi vào, không hẳn đã chuyện gì tốt, ngăn trở chuyện tốt của một số người có lẽ chỉ là một cái cọc mà thôi.

"Thủy Hỏa Liên Hoa của ta có lẽ có thể ngăn cản được Tử Vong quỷ khí xâm nhập, sau khi có được đan hồ, chân nguyên cũng không sợ bị tiêu hao, trước mắt ta sẽ không phải là người đầu tiên đi vào, ta lại chờ một chút xem!" Súng bắn chim đầu đàn, Lâm Phi nhớ rõ.

Bất cứ ai là người đi vào đầu tiên thì tuyệt đối cũng sẽ bị tất cả mọi người nhớ kỹ mọi việc,  không hẳn như vậy đã là chuyện gì tốt cả. 

Lâm Phi không hy vọng mình sẽ được nhớ nhung như vậy, vì thế liền ngồi xếp bằng xuống, kiên nhẫn chờ đợi.

"Hắc hắc, quả nhiên là ở chỗ này, huyệt mộ Huyền Hoàng, lão tử đến đây." Trên bầu trời đêm bỗng nhiên bay xuống một người, chiếc áo bào lớn đỏ như máu tươi, người tới vậy mà lại là một hán tử đầu trọc, chỉ có điều lại mặc một thân cà sa màu đỏ.

"Đây không phải là hòa thượng Thiên Âm tự sao!" 

Hòa thượng áo cà sa đỏ cười to phóng tới Tử Vong sơn cốc, một hồi tiếng ngâm khoan thai khẽ vang lên, kim quang đại thịnh, giống như một vòng mặt trời đỏ, sặc sỡ loá mắt, quay ở xung quanh. Tử Vong quỷ khí dường như đã gặp phải khắc tinh, hóa thành từng đợt sương trắng, không cách nào ngăn cản được bước chân của vị hòa thượng đó.

"Hòa thượng Thiên Âm tự mặc cà sa đổ thật chính là Phương Nham."

"Một trong mười đại cao thủ, người của vương triều Thiên Hải, đệ tử thiên tài của Thiên Âm tự. Nghe nói thực lực đã đạt tới Huyền Sư hậu kỳ, khoảng cách tới Huyền Linh bất quá chỉ là một bước ngắn thôi." 

Những người phía dưới đều cảm thấy giật mình!

"Khí tức Chân Hỏa, cao thủ hệ hỏa?"

Lâm Phi mở hai mắt ra, hết thảy mọi việc lức trước đều thấy rõ, thực lực của hòa thượng áo bào đỏ đã vượt qua tưởng tượng. Vậy mà lại dùng khí tức Chân Hỏa để đốt cháy Tử Vong quỷ khí. 

Cao thủ! Cao thủ chân chính! Một vị hòa thượng đi vào, Lâm Phi hoàn toàn không thèm để ý, chẳng bằng ở bên ngoài mở mang kiến thức một chút xem đến cùng là có bao nhiêu cao thủ trẻ tuổi đây.

"Hòa thượng thối, muốn bỏ rơi lão tử ư, nghĩ cũng đừng nghĩ." Theo hòa thượng áo đỏ đi vào, chính là một người trẻ cầm theo côn, hùng hùng hổ hổ xông đi vào, nóng nảy nóng nảy, tựa hồ như hướng về phía hòa thượng vừa rời đi.
Người trẻ tuổi mang theo côn, trên người bộc phát ra một hồi khói đen, đem chính mình bao bọc lại rồi đi vào, toàn bộ người dung nhập vào bên trong Tử Vong quỷ khí, đảo mắt cái liền không còn bóng dáng. 

"Tử Vong công tử của vương triều Tử Vong, Ngô Pháp, vừa rồi thứ hắn sử dụng chính là Tử khí hộ thân."

....

Trong một khoảng thời gian ngắn ngủi đã có rất nhiều cao thủ trẻ tuổi không ngừng xâm nhập vào Tử Vong sơn cốc. Mọi người ngoài sơn cốc thấy vậy liền trợn mắt há hốc mồm, đồng thời không thể che dấu được một hồi hâm mộ cùng đỏ mắt. 

Trong đó những người đơn độc là nhiều nhất.

Lâm Phi đứng lên: "Đây chính là thời điểm để xông vào."

Có mười mấy cao thủ trẻ tuổi đi vào trước, Lâm Phi cũng cũng sẽ không khiến người khác chú ý. 

"Đi!" Trước nhiều người như vậy, Lâm Phi cũng không thi triển Phong Chi Dực, mà trực tiếp sử dụng Tùy Phong thân pháp, toàn bộ người giống như một ngọn gió phóng tới Tử Vong sơn cốc.

"Khá lắm, lại có người muốn tiến vào." Vừa vào miệng sơn cốc, thanh âm ngạo nghễ, trống rỗng vang lên, đang lúc trống ngực của mọi người vang lên, thanh âm liền thấp xuống, bị chấn động mà thổ huyết, sắc mặt tái nhợt.

"Cút đi!" Bên trong bầu trời đêm vô tận, một công tử áo trắng bay tới, một bước liền đi tới giữa miệng cốc, cách khoảng trăm trượng ở bên ngoài. 

"Gặp quỷ rồi, hắn không phải là thiên tài của thượng Lâm gia, nguồi xếp thứ nhất trogn mười đại cao thủ, Lâm Vô Pháp sao?"

Áo trắng công tử xuất hiện ở miệng sơn cốc khiến mọi người đều hít phải một hơi lãnh khí.

Vương triều Bất Lạc, vương triều Thiên Hải, vương triều Tử Vong, trong ba đại vương triều này, người trẻ tuổi có thực lực mạnh nhất chính là vị Lâm Vô Pháp của thượng Lâm gia này, hắn ta đã đạt tới cảnh giới hyền sư đại viên mãn rồi. 

"Tiểu tử kia thật xui xẻo mà."

Lâm Phi xuất hiện ở miệng sơn cốc, căn bản không nghĩ tới sẽ có người sẽ xuất hiện, lại còn là người dùng ngữ khí bề trên kêu mình cút đi nữa.

"Không nhường!" 

"Coi trời bằng vung!"

Áo trắng công tử lần nữa giẫm chận tại chỗ, uy áp của Huyền Sư đại viên mãn như sóng biển mênh mông, từng lớp từng lớp áp chế đối phương, đảo mắt cái liền xuất hiện ở trước mặt Lâm Phi. Ánh mắt cao ngạo lạnh như băng, đâm thẳng tới đối phương, một quyền hạ xuống, rõ ràng vang lên một âm thanh chấn động.

"Cho tới bây giờ không ai dám nói chuyện với ta như vậy!" Sắc mặt Lâm Phi trầm xuống, đan hồ vận chuyển, chân nguyên khổng lồ hòa nhập vào hai nắm đấm, cường đại đẩy ra, ngoài miệng treo lên một vòng cười lạnh: "Chả lẽ ta lại sợ ngươi!" 

"Oành!"

Khoảng trống phía sau hai người dường như bị đánh đến vỡ tan ra, đá vụn chu vi xung quanh liền trực tiếp hóa thành bột mịn.

Công tử áo trắng chỉ lui về phía sau một bước, mà Lâm Phi lại bay ngược những mười bước, mới vừa làm cho mình bình ổn lại thì máu tươi liền theo khóe miệng chảy ra ngoài. 

"Thực lực thật mạnh." Lâm Phi kinh hãi.

Công tử áo trắng cũng đồng dạng đang khiếp sợ: "Tiểu tử có lai lịch gì, vậy mà lại có thể ngăn được một quyền bảy phần lực của mình? Còn làm cho mình phải lui về phía sau một bước."

Hai người giao thủ với tốc độ ánh sáng giao thủ, không thể nghi ngờ lại khiến cho đám người ngoài sơn cốc phải trợn mắt líu lưỡi. 

Một Huyền Giả đại viên mãn vậy mà có thể kháng trụ được một quyền của Lâm Vô Pháp có tu vi Huyền Sư đại viên mãn sao? Bọn hắn đều hoài nghi mình có phải nhìn lầm rồi hay không, cho dù nhìn qua là có bị thương, nhưng loại chuyện này truyền đi cũng sẽ tạo nên một sự chấn động cực lớn.

Lâm không cách nào nhìn thoáng qua: "Coi như ngươi vận khí tốt, lần sau ta nhất định sẽ đánh chết ngươi!" Quay người xông vào Tử Vong sơn cốc.

Lâm Phi không có tiếp tục ra tay, người ta ra một quyền, chính mình liền bị thương, nếu không phải lại luyện hóa thêm được mười vạn Huyền Linh thạch hạ phẩm thì chỉ sợ là một quyền vừa rồi hắn đã bị đánh chết rồi. 

"Cái người này chính là thirn tài đệ tử của thượng Lâm gia, người đứng đầu mười đại cao thủ, Lâm Vô Pháp sao? Quả nhiên là một kình địch, thực lực Huyền Sư đại viên mãn, chỉ sợ là có thể chống lại được cao thủ Huyền Linh sơ kỳ!" Lâm Phi liếm liếm máu tươi ở khóe miệng: "Như vậy cũng tốt, đem bọn đệ tử thiên tài của hượng Lâm gia đánh chết, thì không phải sẽ có  cảm giác thành tựu rất lớn sao?"

Chương 221: Chủ Ý Xấu Xa Của Lâm Phi

Miệng sơn cốc đúng là làm người ta giật mình, điều khiến người ta chú ý đó là vị này không phải là Huyền Sư trẻ tuổi.

Lâm Vô Pháp là cao thủ trẻ tuổi nhất, là Huyền Sư có sức mạnh viên mãn, chưa từng nghe thấy có ai có thể sống sót trong tay hắn, Huyền Linh cường giả lúc đầu đều bị giết mất tên, là cao thủ trẻ tuổi đầu tiên.

Nếu không phải là tận mắt nhìn thấy thì có đánh chết bọn họ cũng không tin tất thảy đều là sự thật. 

Cậu thiếu niên kia dĩ nhiên cũng kiên cường đỡ lại một quyền, không khỏi làm người ta nhìn mình bằng con mắt khác.

"Cậu thiếu niên này đến từ đâu thế!"

"Chắc hẳn là đệ tử gia tộc rồi, tuổi còn nhỏ mà đã lợi hại như thế rồi, có thể nổi danh lập vạn rồi." 

"Cũng chưa hẳn là vậy, tối nay xem như vận khí của tên tiểu tử này tốt, nếu như không phải mộ của Huyền Hoàng ở bên trong, Lâm Vô Pháp nhất định sẽ ra tay, đánh chết cậu thiếu niên kia rồi!"

"Đó là, thứ Lâm Gia Lâm Vô Pháp tu luyện chính là tâm pháp đã bị thất truyền, điều đáng chú ý nhất ở hắn chính là coi trời bằng vung, nếu như ta là vị thiếu niên đó, ta sẽ lập tức rời khỏi đây, sẽ không can dự đến việc ở bên trong, đắc tội với Lâm Vô Pháp thì sẽ không được sống yên đâu."

Những người đứng ở miệng sơn cốc đều bàn tán sôi nổi. 

Trong số đó có người ngưỡng mộ, có người hả hê, có người lại phản đối...

Lâm Phi không sao dừng lại trước cửa sơn cốc được, sau khi ăn đan dược trị thương, nước và lửa bung nở như hoa sen, hắn liền trực tiếp đi vào sơn cốc bỏ mạng, làm kẻ khác khiếp sợ.

Tên tiểu tử này không cần mạng nữa sao, đúng là lấy mạng sống ra làm trò đùa mà. 

Cùng lúc đó, trên bầu trời tối đen có hai người đang dừng lại ở phía trên, có thể thấy được thực lực của họ không tầm thường.

"Biết rõ lai lịch của người thiếu niên kia chứ?" Trên bầu trời đêm, đang có hai người, một nam một nữ đứng ở đó, nam thì lạnh như băng, nữ thì băng thanh ngọc khiết như Thiên Sơn tuyết liên nở rộ.

"Không rõ lắm, hẳn là xuất thân từ một gia tộc, thực lực Huyền Giả đại viên mãn vậy mà lại kháng trụ được một quyền của tên tiểu tử Lâm Vô Pháp kia, quả nhiên là lợi hại. Đáng tiếc là cảnh giới quá thấp, nếu không phải do Lâm Vô Pháp đang vội vã đi tìm huyệt mộ Huyền Hoàng thì e là người thiếu niên kia khó thoát khỏi được cái chết!" Người trẻ tuổi lạnh như băng  lạnh lùng nói, không mang theo bất kỳ tâm tình gì. 

"Đúng không? Ta lại thấy không hẳn như vậy!" Bạch y nữ tử lắc đầu: "Tiểu muội có thể nhìn thấy được một ít nộ khí thừ trong mắt thiếu niên kia. Nếu như muội không đoán sai, Lâm Vô Pháp đã bất tri bất giác đắc tội có với gia hỏa bí ẩn này rồi!"

"Ngươi sẽ không tính sai a? Thiếu niên kia nhìn qua không tệ, luận về thiên phú hay tiềm lực đều không nhất định có thể vượt qua được Lâm Vô Pháp, mặc dù ta tự mình ra tay, thắng bại cũng chỉ là năm mươi năm mươi, người thiếu niên đó thì có tài đức gì chứ."

Bạch y nữ tử cười một tiếng: "Không nên quên giác quan thứ sáu của tiểu muội!" 

Nam tử lạnh như băng trầm mặc, chợt nói: "Nếu thật là như vậy, cái kia thật đúng là có trò hay để xem. Nhưng mà điều kiện tiên quyết là nếu thiếu niên kia muốn có thể còn sống sót được thì đừng cậy mạnh, còn không bằng chuyên tâm đi tu luyện, tên Lâm Vô Pháp này cũng không dễ đối phó."

...

"Thủy Hỏa Liên Hoa quả nhiên có thể ngăn ở Tử Vong quỷ khí." 

Sau khi xâm nhập Tử Vong sơn cốc, bị Tử Vong quỷ khí bao phủ khiến tầm mắt bị ảnh hưởng rất lớn, toàn bộ Tử Vong sơn cốc rất yên tĩnh, không mang theo bất luận sự sống nào.

Lâm Phi cẩn thận từng li từng tí, một đường đề phòng.

"Tâm pháp Lâm Vô Pháp tu luyện rốt cuộc là loại tâm phápgì vậy? Thậm chí còn có một loại cảm giác coi trời bằng vung, chân nguyên cũng mang theo hương vị vô pháp vô thiên. Nếu như không là chân nguyên của ta cường đại, thì một cái là khí tức lưu lại trong người, rồi lại gặp gỡ thêm một cái khác, sau khi tác động với nhau thật sự sẽ phải nhận không ít thiệt thòi. Chỉ sợ là sau khi gặp phải thì sẽ có ảnh hưởng rất lớn tới việc tu luyện sau này, bất tri bất giác lưu lại một cái bẫy. Tên Lâm Vô Pháp này thực sự  không đơn giản!" 

Lâm Phi đem khí tức vô pháp vô thiên trong cơ thể đi luyện hóa mất, lông mày không khỏi có chút nhíu một cái, phát hiện mình đã xem thường vị đệ nhất cao thủ trẻ tuổi của thượng Lâm gia này rồi.

Sau khi luyện hóa được một loại khí tức, thương thế cũng khôi phục bảy tám phần, hắn lấy bản đồ ra xem xét vị trí, sau đó liền đối chiếu vị trí trên đó.

"Huyệt mộ Huyền Hoàng có lẽ nằm ở nơi sâu nhất tận cùng trong sơn cốc, bay thẳng về phía trước là có thể tới rồi!" 

Cất kỹ bản đồ, Lâm Phi triển khai Phong Chi Dực bay về phía trước.

Tử Vong sơn cốc vô cùng yên tĩnh, tùy ý đều có thể nhìn thấy xương cốt  màu trắng xương cốt, những xương cốt màu trắng này ban đầu không nhiều, thẳng đến mãi bên trong thì đập vào mắt hầu như tất cả đều là màu trắng như tuyết của bạch cốt. Người có định lực không tốt, tâm thần sẽ trực tiếp đã bị đả kích.

"Thật nhiều bạch cốt, năm đó có chuyện gì xảy ra chứ?" Lâm Phi nhìn thoáng qua, không khỏi đề phòng, cẩn thận từng li từng tí xông vào đám bạch cốt. 

"HƯU...U...U!" Vừa xông vào khu vực bạch cốt, lỗ tai Lâm Phi khẽ động, sau lưng truyền đến một cái hàn ý khác.

"Như Phong!"

"Vô ích ư?" Một chiêu Như Phong vừa xuất ra, Lâm Phi không khỏi nhíu mày, vậy mà không có đánh trúng vào cảm giác đó. 

Rầm rầm. Trước mặt lập tức xuất hiện một bạch ảnh khác chụp về phía mặt hắn, lộ ra một cổ khí tức tà ác.

Lâm Phi theo bản năng cảm thấy được nguy cơ, nếu như bạch ảnh đó rơi vào trên người, cũng sẽ không phải là chuyện gì tốt cả. "Thủy Hỏa Liên Hoa" nghe tiếng mở ra, phóng thích tầng tầng hoa sen, chính mình thì rất nhanh lui về phía sau."Truy Phong!" Tiêu sát một kiếm, đâm thẳng đối phương. 

"Ô ô ô..." Bạch ảnh bị đau, bóng dáng bị chia năm xẻ bảy, một giây sau lại khôi phục một lần nữa, rõ ràng cảm thấy được là khí tức đã yếu đi không ít.

"Bạch Sắc U Hồn?" Lâm Phi đột nhiên nhớ tới, vừa rồi theo như lời của những người bên ngoài thì có một loại âm hồn chi vật, sẽ không phảo là vật màu trắng trước mặt này chứ?

Quả nhiên, cái vật màu trắng kia cũng trùng hợp cùng lùi về sau, lộ ra một khuôn mặt mơ hồ, lộ ra khí tức âm lãnh, vừa vặn chằm chằm liếc qua, toàn bộ người dường như bị đẩy vào vực sâu vô hạn. 

"Không tốt!" Thời khắc mấu chốt, năng lực thần hồn mãnh liệt hóa thành một cái dùi lớn đâm về phía trước.

Trên trán Lâm Phi tất cả đều là mồ hôi lạnh.

"Thật là một linh hồn hấp dẫn khủng khiếp, thiếu một chút nữa là rơi vào vực sâu vô tận rồi, thân thể cũng sẽ bị chiếm cứ, nơi này không thể ở lâu, Bạch Sắc U Hồn quá kinh khủng." 

Sau khi thăm dò, Lâm Phi liền ý thức được Bạch Sắc U Hồn không phải là chỗ có thể đối phó được.

Tử Vong quỷ khí có thể làm cho U Hồn rất nhanh khôi phục lại, trừ phi ai đem Tử Vong quỷ khí thoát đi, nếu không ai cũng không thể giết chết được U Hồn.

"Ô ô ô!" Bạch Sắc U Hồn bị năng lực thần hồn đâm bị thương liền phát ra tiếng vang bén nhọn bén, bên trong bạch cốt chui ra nguyên một đám Bạch Sắc U Hồn, trôi lơ lửng ở không trung. 

"Ài, muốn mạng người rồi." Lâm Phi bị hù, phía sau lưng tất cả đều là mồ hôi lạnh, không phải khi dễ người như vậy chứ.

"Phong Bạo!" Toàn bộ người Lâm Phi đều hóa thành ánh sáng màu đen, Thủy Hỏa Liên Hoa kiên trì hộ thân, giải khai phong tỏa của Bạch Sắc U Hồn.

Một Bạch Sắc U Hồn, Lâm Phi có thể nỗ lực giết chết đối phương. Nhưng đối mặt với mười mấy Bạch Sắc U Hồn, tóc gáy toàn thân Lâm Phi đều dựng thẳng, căn bản chơi không nổi. 

Bạch Sắc U Hồn tương đối mang thù. "Phong Bạo" của Lâm Phi bất quá chỉ ngăn cản được một chút thời gian, Bạch Sắc U Hồn khôi phục lại, trùng trùng điệp điệp đánh giết, tốc độ không chậm chút nào, khoảng cách không ngừng gần hơn.

"Thủy Hỏa Liên Hoa!"

"Bạo bạo bạo..." Thủy Hỏa Liên Hoa lớn chừng nắm đấm, Lâm Phi dẫn dắt xuống hình thành một biển lửa, phía dưới "UỲNH UỲNH RẦM RẦM" như muốn nổ tung lên, tạo nên chấn động năng lượng cực lớn. 

"Mẹ nó. Cho các ngươi cùng tới đây!" Lâm Phi cũng là không có biện pháp nào cả, giết lại giết không chết, chỉ có thể đem U Hồn dây dưa, đồng thời nguyền rủa vị Huyền Hoàng cường giả cường đại kia, hà tất gì lại để ở chỗ này chứ. Đây không phải là muốn mạng người khác sao.

Thủy Hỏa Liên Hoa nổ tung, Lâm Phi tranh thủ cơ hội, đang cho rằng có thể nhả ra khí tức, không ngờ sau động tĩnh ần này Bạch Cốt Chi Địa chui ra càng nhiều hơn nữa.

Lâm Phi im lặng, Bạch Cốt Chi Địa đến cùng có bao nhiêu U Hồn a, như thế nào không dứt a. 

...Những chỗ khác sau khi nghe được động tĩnh, nhìn thấy tăng thêm rất nhiều Bạch Sắc U Hồn thì không khỏi chửi ầm lên, rốt cuộc là ai dẫn xuất Bạch Sắc U Hồn ra vậy.

Vốn dĩ Bạch Sắc U Hồn rất khó đối phó, đảo mắt cái lại ra nhiều như vậy, không phải muốn bọn hắn khó chịu sao? 

"Mẹ nó. Nếu để cho lão tử biết ai, lão tử sẽ dùng một gậy tiễn đưa hắn xuống địa ngục, quả thực chính là một tên hỗn đản mà!"

Ngô Pháp một gậy đem một vòng U Hồn đánh tan, nhìn thấy U Hồn một lần nữa tụ tập liền nhịn không được chửi ầm lên, hận không thể đem người nọ đánh chết tại chỗ.

Một địa phương khác, khóe miệng của hòa thượng áo bào đỏ Phương Nham khẽ nhúc nhích, kim quang bên ngoài áo bào trong bóng tối lại giống như một mặt trời chói lọi, nhưng cũng không chịu nổi Bạch Sắc U Hồn vây quanh. 

"Hỗn đản.... Rút cuộc là cái tên khốn kiếp nào? Chẳng lẽ không biết U Hồn chịu không nổi quấy nhiễu ư? "

Phương Nham có tiếng là nóng nảy, há miệng ra chính là mắng người, thật sự là làm người bất ngờ.

"Thanh Long Đại Cầm Nã!" 

Phanh phanh phanh. Mảng lớn U Hồn bị bóp vỡ, xa xa không ngừng có Bạch Sắc U Hồn đến, mặc dù là đệ tử trẻ tuổi đệ nhất cũng vô thức nhíu mày.

"Khốn kiếp, đừng để bản thiếu gia nhìn thấy, nếu không nhất định ngươi sẽ chết không yên lành!"

Nếu như Lâm Vô Pháp biết rõ, người làm ra tất cả chuyện này chính là tiểu tử kia thì không biết hắn sẽ có biểu lộ gì đây. 

Với tư cách đầu sỏ gây nên, Lâm Phi với chân nguyên cuồn cuộn vận chuyển, thẳng đến phần cuối của Bạch Cốt Chi Địa, nhìn thoáng qua Bạch Sắc U Hồn rậm rạp chằng chịt đằng sau, quả thực là da đầu cũng run lên.

"Vào phó bản, quả thực gặp nguy hiểm!" Trong nội tâm Lâm Phi đang cảm thán.

"Ồ, có người ở mắng người?" Lỗ tai bỗng nhiên khẽ động, lại bị Lâm Phi nghe được âm thanh phẫn nộ truyền đến. 

Lâm Phi khẽ giật mình: "Bọn hắn, cái này... không phải là đang nói ta đi!"

Chợt tròng mắt khẽ động, trong nội tâm toát ra một cái ý nghĩ, hiển nhiên là toát ra cái chủ ý gì đó.

"Thủy Hỏa Liên Hoa!" Tiếng nổ mạnh cực lớn, lần nữa lại khiến cho Bạch Sắc U Hồn điên cuồng lên, bất luận kẻ nào nhìn qua một cái cũng sẽ lập tức sẽ không toàn mạng mà bỏ chạy ra ngoài. 

"Lâm Vô Pháp, lão tử ngưỡng mộ ngươi là một hảo hán, không thể tưởng được ngươi lại cố ý khiến cho U Hồn bạo loạn, đây là có chủ tâm không muốn cho chúng ta rời khỏi Bạch Cốt Chi Địa sao?"

"Thanh Long Đại Cầm Nã!" Một cỗ khí tức Thanh Long, lập tức từ Bạch Cốt Chi Địa tràn ngập ra trở lại.

Thanh âm phẫn nộ thê thảm trong sơn cốc không ngừng truyền ra. 

Lâm Phi nhìn qua U Hồn đang tăng lên ở đằng sau, trong nội tâm rất đắc ý: "Hừ hừ, Lâm Vô Pháp, cái oan ức này là do ngươi quyết định rồi, để ta nhìn xem ngươi sẽ giải thích như thế nào!"

Huyền Sư đại viên mãn, Lâm Vô Pháp, Lâm Phi tạm thời đấu không lại, nhưng khiến người ta ghét bỏ đối phương một chút thì hoàn toàn có thể.

Quả nhiên. Động tĩnh lần này ở Bạch Cốt Chi Địa khiến tất cả mọi người đều nổi giận đùng đùng. Động tĩnh vừa rồi, chính là do Lâm Phi dùng một đóa Thủy Hỏa Liên Hoa siêu đại, đưa tới động tĩnh cực lớn, lần nữa đem U Hồn dẫn xuất ra, liếc nhìn sang, cơ hồ đều là một mảnh màu trắng. 

"Lâm Vô Pháp, ngươi khốn kiếp, lão tử sớm muộn gì cũng sẽ cho ngươi biết mặt!"

"Đồ con rùa Lâm Vô Pháp, uổng cho ngươi là đệ nhất cao thủ, làm việc sao lại có lòng dạ hẹp hòi như vậy, huyệt mộ Huyền Hoàng không phải của một mình ngươi, bần tăng nhất định phải là cho ngươi đẹp mặt!"

"Ta nguyền rủa ngươi, khốn kiếp, làm lão tử phát hỏa, không quản ngươi có phải là thượng Lâm gia không, ta cũng muốn cho ngươi đẹp mặt!" 

....

Cách làm của Lâm Vô Pháp lập tức trở thành công kích của mọi người. Huyệt mộ Huyền Hoàng là của mọi người, ngươi đây là rõ ràng muốn đem mọi người bỏ ở lại đây, cái này thì bọn họ làm sao có thể nuốt xuống được.

Lâm Vô Pháp nghe được tiếng phẫn nộ liền không hiểu ra làm sao, lại cảm ứng được khí tức lưu lại, lúc này liền nổi trận lôi đình, cái này rõ ràng cho thấy có người muốn mình làm bia đỡ đạn mà. 

"Hỗn đản, rốt cuộc là ai đang hãm hại ta? Tại sao lại có khí tức của Thanh Long thần quyết?"

Ý nghĩ này, Lâm Vô Pháp liền rất nhanh bỏ ra đằng sau, vì một mảng lớn U Hồn đang đến mới là việc phải tính toán lúc này.

Chương 222: Một đêm phát tài

Khu vực bạch cốt này rất dài, bạch cốt liên miên, không nhìn thấy điểm cuối.

Lâm Phi đội Thủy Hỏa Liên Hoa, bốn chiêu “Phong Kiếm” lúc trước, ra tay liên tục, Chân nguyên tiêu hao không ngừng, cuối cùng tạo ra một cái thông đạo.

Phía cuối chính là một hồ nước màu đen thật lớn, sương mù lượn lờ. 

“Huyệt mộ Huyền Hoàng nhất định ở phía dưới hồ nước!”

Lâm Phi không dám do dự.

Phía sau có hàng trăm hàng ngàn u hồn, không ngừng tụ tập ở bên ngoài hồ nước, cho dù Kiếm Pháp của Lâm Phi sắc bén, Chân nguyên vô tận, cũng sẽ bị đám u hồn đó giết chết. 

Lâm Phi chưa từng nghĩ tới, Tử Vong sơn cốc sẽ nguy hiểm như vậy, mức độ nguy hiểm vượt qua tất cả những nơi trước đó.

“Khí âm hàn, đây là một nơi tuyệt âm!”

Sau khi xuống đến hồ nước, sắc mặt Lâm Phi trầm xuống, Thủy Hỏa Liên Hoa bao quanh chính mình, khí âm hàn không ngừng ăn mòn Thủy Hỏa Liên Hoa, mỗi một cánh hoa chẳng mấy chốc đã bị ăn mòn, sau đó lại nhanh chóng mọc ra. 

Hồ nước rất sâu, trong tầm mắt không nhìn thấy vật gì.

Cũng may Lâm Phi là một vị Phù Văn Sư, sức mạnh cảm ứng phóng ra, có thể nhìn thấy rõ mọi vật trong phạm vi một trăm trượng.

“Hồ nước này rốt cuộc sâu bao nhiêu!” 

Không ngừng đi xuống, trong lòng Lâm Phi càng không yên.

Dưới hồ nước đen tuyền, hắn không dám xem nhẹ, sau khi bị u hồn đuổi giết, Tử Vong sơn cốc đem đến cho hắn nỗi sợ hãi nhất định.

Một trăm trượng! 

Hai trăm trượng!

Năm trăm trượng!

Một ngàn trượng! 

..............................

Tốc độ của Lâm Phi ngày càng chậm, áp lực cực lớn không ngừng áp bách Thủy Hỏa Liên Hoa, mỗi lần hô hấp một chút, trước ngực giống như có ngọn núi lớn đè xuống, vô cùng khó chịu.

“Phía dưới không còn đường ra nữa. Ta phải lên thôi!” 

Áp lực dưới nước, Lâm Phi không chịu nổi.

Một ngàn trượng gần như đã sắp đạt tới cực hạn, nếu còn tiếp tục đi xuống thân thể sẽ không thể chịu được.

Một ngàn một trăm trượng. 

Sắc mặt Lâm Phi tái nhợt.

Một ngàn hai trăm trượng.

Lồng ngực Lâm Phi phập phồng kịch liệt. 

“Không được, còn xuống nữa sẽ không kiên trì được.”

Một ngàn hai trăm trượng đã là cực hạn của Lâm Phi, cắn răng kiên trì, sức mạnh cảm ứng lại phóng ra. Nếu còn không phát hiện được gì, hắn sẽ dứt khoát từ bỏ.

Huyệt mộ Huyền Hoàng tuy rằng quý hiếm, nhưng nếu mất mạng ở nơi này, vậy hoàn toàn không đáng giá. 

“Ồ, thật nhiều thông đạo.”

Lâm Phi vốn đang thất vọng, sắc mặt chợt thay đổi, trong mắt lộ vẻ mừng rỡ.

Hóa ra phía dưới đã là đáy của hồ nước, một cái cửa động đen kịt giống như một tổ ong vò vẽ, nếu như không có sức mạnh cảm ứng, thì cho dù cửa động ở ngay trước mặt cũng chưa chắc đã thấy rõ. 

“Xông lên!”

Còn cách mấy trượng, Lâm Phi chỉ có thể kiên trì tiến lên.

Cửa động giống như tổ ong vò vẽ, hắn tùy ý chọn một cái rồi vọt vào. 

“Phù Văn Trận Pháp, quả nhiên là nơi này!”

Sau khi vọt vào thông đạo, một luồng sức mạnh nhu hòa giảm bớt áp lực phía trước, toàn thân Lâm Phi giống như được gỡ xuống một viên đá lớn, hắn biết mình đã tiến vào Huyệt mộ Huyền Hoàng.

Sau khi xác định không có gì nguy hiểm, Lâm Phi ngồi xuống, thở hổn hển, suýt chút nữa đã mất mạng tại Tử Vong sơn cốc này. 

Sau khi nghỉ ngơi một lát, sức mạnh cảm ứng phóng ra. Lâm Phi phát hiện mình đang ở trong một cái thông đạo, dưới chân là tảng đá, mang theo khí vị ẩm ướt, thậm chí có thể nghe thấy tiếng giọt nước rơi tí tích.

“Thông đạo giống như tổ ong vò vẽ bên ngoài kia, lẽ nào đều là đi thông tới đại điện?”

Tin tức về Huyệt mộ Huyền Hoàng, Lâm Phi căn bản cũng không rõ lắm, hoàn toàn là dựa vào may mắn. 

Trước mắt, Lâm Phi không biết gì cả, chuẩn bị không đầy đủ a.

“Xem ra chỉ có thể men theo thông đạo này tiến lên phía trước.”

Sau khi cảm thấy đã hồi phục được kha khá, sức mạnh cảm ứng của Lâm Phi ở phía trước, men theo thông đạo, dưới chân là những tảng đá, đã trải qua vô số năm mà chúng không tổn hao chút nào, không khỏi khiến cho hắn cảm thấy hưng phấn. 

Đây chính là Huyệt mộ Huyền Hoàng.

Lâm Phi không cầu mong giành được thứ gì, bên ngoài có nhiều cao thủ xông vào như vậy, ai biết kế tiếp sẽ xảy ra chuyện gì.

........................ 

“Lại là thông đạo?”

Sau nửa canh giờ, Lâm Phi không nhớ là đã đi bao xa, thế nhưng lại xuất hiện ở một cửa động rộng lớn, trước mặt xuất hiện mười thông đạo, điều này thật sự khiến hắn sầu não.

“Ồ, có thứ gì đó!” 

Chính giữa cửa động hình vuông có một cái máng bằng đá thật lớn, có đặt vài thứ trong đó.

Ánh mắt Lâm Phi sáng lên, lập tức chuẩn bị chiếm làm của riêng, chẳng cần quan tâm nó là thứ gì, tóm lại sẽ không phải vật tầm thường, lẽ nào lại để lại cho những người sau.

“Tiểu huynh đệ, tham ăn cũng không tốt a!” 

Một cây gậy đen mang theo một trận kình phong lặng lẽ đánh về phía sau lưng Lâm Phi.

“Vô sỉ!”

Lâm Phi giật mình, nghiêng người tránh nẽ, “Thủy Hỏa Liên Hoa” hộ thân, chỉ vì đoạt được thứ kia mà khiến mình lâm vào khốn cảnh, cũng không phải chuyện tốt gì. 

“Tốc độ thật nhanh, ăn một gậy của ta đã rồi nói sau!”

Lâm Phi đã lựa chọn từ bỏ, không ngờ người nọ vẫn không buông tha, kình phong tiếp tục ập đến, hiển nhiên là muốn một mình cướp đi những thứ này.

“Như Phong!” 

Nể mặt mà không biết điều, Lâm Phi cũng không sợ, dứt khoát đọ sức một chút.

Keng keng keng.

Trong sơn động nhỏ hẹp, kiếm quang bay múa, để lại rất nhiều dấu vết. 

“Truy Phong!”

Trong thông đạo, hơi thở ác liệt, liên miên không dứt.

Ngô Pháp vô cùng buồn bực, mình đường đường là cao thủ Huyền Sư hậu kỳ, thế nhưng không thể làm gì được một tiểu tử thối Huyền Giả đại viên mãn, ngược lại còn bị hạn chế không thể ra tay. 

Một tấc dài một tấc ngắn.

Ở nơi này, gậy của Ngô Pháp hoàn toàn bị hạn chế.“Chúng ta dừng tay, đừng đánh nữa!” 

Giao phong ngắn ngủn, lại là nơi như thế này, Ngô Pháp không định đánh tiếp, đợi đến nơi khác rồi nói sau.

Không thể chiến thắng, vậy thỏa hiệp.

Lâm Phi vung trường kiếm lên: “Nếu ta dừng tay rồi mà ngươi ra tay thì sao?” 

Ngô Pháp nhíu mày: “Đếm một hai ba, chúng ta cùng thu tay, ngươi thấy sao?”

Thật ra Lâm Phi cũng không muốn đánh tiếp, mình chẳng qua là được lợi địa hình nhỏ hẹp mà thôi, Huyệt mộ Huyền Hoàng còn chưa tìm được, cũng không phải là chuyện tốt gì, có thể không đấu là tốt nhất.

“Được!” Lâm Phi nghĩ nghĩ. 

“Một, hai, ba.”

Hai người không hề thu tay, mà ngược lại công kích không ngừng.

“Vô sỉ!” 

Trong lòng hai người đều mắng một câu.

Lại qua một lúc, vẫn khó phân ra thắng bại.

“Lần này chúng ta trực tiếp dừng tay, thế nào?” Ngô Pháp không muốn tiếp tục như vậy, cảnh giới của đối phương tuy rằng không cao nhưng Kiếm Pháp thật là đáng sợ, khó lòng phòng bị. 

Bản thân Lâm Phi cũng không muốn tiếp tục, cao thủ Huyền Sư hậu kỳ quả nhiên không phải hư danh, hơn nữa đối phương lại dùng gậy, sức mạnh vô cùng lớn.

Nếu không có Đan Hồ chống đỡ, hắn đã sớm bị đối phương đánh chết.

“Được. Đếm ba tiếng cùng nhau dừng lại!” 

Lần này, hai người đồng thời dừng tay, không động thủ tiếp.

“Tiểu huynh đệ. Nhìn Kiếm Pháp của ngươi cao siêu, không bằng chúng ta hợp tác một phen, ngươi thấy sao?” Tròng mắt Ngô Pháp xoay chuyển, bỗng nhiên nói.

Trường kiếm của Lâm Phi không rời tay, âm thầm đề phòng: “Hợp tác như thế nào?” 

“Tiểu huynh đệ xưng hô như thế nào? Tại hạ là Ngô Pháp của Tử Vong Vương Triều.”

Lâm Phi nói: “Lâm Phi!”

Ánh mắt Ngô Pháp xẹt qua một chút ánh sáng khác thường: “Chúng ta hiện giờ đang ở bên trong Huyệt mộ Huyền Hoàng, chúng ta muốn một mình mà cướp được bảo vật là rất khó. Nhưng nếu ngươi và ta liên thủ, hoàn toàn có cơ hội cướp được bảo vật từ trên tay bọn họ, chẳng lẽ ngươi không muốn cướp một vài bảo vật mang về?” 

Lâm Phi mặt không biểu cảm: “Ta dựa vào đâu để tin tưởng ngươi?”

Trên thực tế, trong lòng hắn chỉ ước gì có thể hợp tác cùng nhau, chỉ cần phòng bị cẩn thận, sẽ không xảy ra vấn đề gì. Dù sao, hắn cũng không quen thuộc Huyệt mộ Huyền Hoàng. Huống chi, bên trong huyệt mộ, động một cái là cao thủ Huyền Sư cảnh, đối phó vô cùng mệt nhọc, nếu mình có một vị cao thủ Huyền Sư hậu kỳ, vậy sẽ có một trợ lực cường đại.

Ngô Pháp thực sự muốn hộc máu. Thiếu niên này có lai lịch gì, chẳng lẽ không biết đại danh của hắn? 

“Dựa vào ta là Ngô Pháp của Tử Vong Vương Triều.”

“Không quen biết!”

Trong lòng Ngô Pháp run rẩy, mắng: “Khốn kiếp, nếu không phải thiếu một trợ thủ, lão tử lập tức giết chết tiểu tử này.” 

Một cao thủ Kiếm Pháp, ngay cả hắn cũng phải né tránh ba phần, nếu như liên thủ, vậy hoàn toàn không sợ những người khác, có thêm nhiều cơ hội đạt được bảo vật.

“Vậy được, những thứ trong máng đá, ta cho phép ngươi chọn trước được không?”

Lâm Phi tự nhắc nhở mình: “Nghe nói người của Tử Vong Vương Triều đều có tâm tư ác độc, hợp tác với người như vậy, phải lưu tâm mới được.” 

“Ngô Pháp huynh đệ, vậy ta đây sẽ không khách khí.”

Có chỗ tốt để lấy, Lâm Phi đương nhiên sẽ không bỏ qua, một kiếm chém ra, máng đã phân thành hai nửa.

Bên trong, tổng cộng có bốn thứ, một tờ quyển trục, một thanh trường kiếm, một bình ngọc, một cây quạt. 

“Ta muốn thanh trường kiếm và tờ quyển trục!”

Lâm Phi không cần suy nghĩ, chọn luôn hai thứ này.

Ngô Pháp hơi sững sờ: “Chọn xong rồi? Không hối hận?” 

Trường kiếm chẳng qua là Phàm Binh thượng phẩm, Ngô Pháp đương nhiên không thèm để ý.

Quyển trục, nhìn có vẻ rất cổ xưa, cũng không phải Võ Học gì, hắn đương nhiên cũng sẽ không để ý.
“Không cần đổi, ta chọn hai thứ này.” 

Lâm Phi bình tĩnh nói.

Hai người nhanh chóng phân chia bảo vật, những thứ phát hiện từ nơi này cũng không chắc đã là thứ tốt gì.

“Lâm Phi huynh đệ, chúng ta hiện giờ là đồng bọn hợp tác.” Ngô Pháp nói: “Kế tiếp chúng ta cần đồng tâm hiệp lực, nếu không, chống lại những người kia cũng không dễ cướp đi bảo vật, ngươi cũng không cần lo ta sẽ ra tay với ngươi, không có trợ thủ như ngươi, đương nhiên đồng nghĩa với không có bảo vật, ta sẽ không làm như vậy.” 

Trong lòng Lâm Phi rõ ràng không tin, trừ phi mặt trời mọc đằng tây, nhưng ngoài miệng vẫn nói: “Ta tin tưởng con người của Ngô huynh đệ!”

Nói ra lời như vậy, cảm thấy vô cùng dối trá, cả người không được tự nhiên.

“Chúng ta hiện giờ đang ở bên ngoài Huyệt mộ Huyền Hoàng, vị Huyền Hoàng kia tên là “Kiếm hoàng”, lấy tên mình phong Hoàng, huyệt mộ của hắn hẳn là ở Đại Điện...” 

Lâm Phi nghe vậy, thầm nghĩ: “Hóa ra Huyền Hoàng này phong hào là “Kiếm hoàng”, hẳn là một cao thủ dùng kiếm đi!”

Trên Huyền Thiên đại lục, một khi đạt tới cấp bậc Huyền Hoàng, rất nhiều Hoàng giả đều sẽ phong hào, mà những người có thể phong hào, trên cơ bản đều là Hoàng giả có thực lực cường đại.

Tỷ như vị “Kiếm hoàng” này, hẳn là một vị cường giả siêu cấp trong Hoàng giả. 

.....................................

Sau khi hợp tác với Ngô Pháp.

Lâm Phi bớt được rất nhiều phiền toái, ít nhất không cần lựa chọn nên đi thế nào, điều duy nhất phải cẩn thận chính là Ngô Pháp, đồng thời đối phương cũng phòng bị hắn, một cao thủ dùng kiếm lợi hại, không thể không đề phòng a. 

Một lúc lâu sau.

Hai người ra khỏi thông đạo, xuất hiện trong một cái thiên điện.

Diện tích của thiên điện rất lớn, lộ ra hơi thở cổ xưa, hiển nhiên đây là nơi ở của một Hoàng giả cổ xưa, cuối cùng trở thành huyệt mộ. 

“Nơi này hẳn là còn chưa có người đến, chúng ta chia nhau ra tìm, ngươi thấy sao?”

Lâm Phi cũng không từ chối.

Rõ ràng là Ngô Pháp này không muốn mang mình theo. 

“Được!”

Vị trí thiên điện rất lớn, nhất là bốn phía có rất nhiều nhà đá, đếm sơ sơ cũng tầm hơn chục cái, không ai biết bên trong có gì.

Lâm Phi cũng muốn thử vận may, đương nhiên cũng không muốn đi cùng hắn. 

“Oanh!”

Một chưởng mở ra cửa đá, Lâm Phi giành trước bắt đầu tìm kiếm bảo vật.

Thấy tốc độ của Lâm Phi nhanh như vậy, Ngô Pháp cũng không muốn tụt lùi, bắt đầu tìm kiếm trong nhà đá bên trái. 

“Tên kia tưởng rằng ta là Huyền Giả đại viên mãn thông thường, lát nữa cho hắn hối hận!”

Trong lòng Lâm Phi cười lạnh, sao hắn có thể không đoán ra suy nghĩ của đối phương, chẳng qua là hắn ta muốn dựa vào cảm ứng để tìm kiếm bảo vật, hắn ta có cảm ứng, hắn cũng có sức mạnh cảm ứng.

Trên tay vừa lật, vật nhỏ xuất hiện trong lòng bàn tay. 

“Vật nhỏ, ngươi nhất định đừng có hại ta.”

Hóa ra vừa rồi sau khi đến thiên điện, vật nhỏ vẫn nấp trong lòng mình ngủ đã tỉnh, thừa dịp Ngô Pháp không để ý đã lặng lẽ thi triển Không Gian Di Động.

Đây cũng không phải trọng điểm, trọng điểm ở chỗ, tên tham ăn này vậy mà ngậm theo một viên đan dược trở về. 

Lâm Phi biết tên của đan dược này, Thuần Nguyên Đan.

Thuần Nguyên Đan là một loại đan dược tăng lên Chân nguyên, Huyền Linh thạch có thể hấp thu linh khí chuyển hóa thành Chân nguyên, sau khi sử dụng Thuần Nguyên Đan cũng có thể nhanh chóng bổ sung Chân nguyên.

Thuần Nguyên Đan không cần chuyển hóa, sau khi dùng là có thể trở thành Chân nguyên, dùng cho Võ Giả tu luyện. 

Bình thường, võ giả đều thích mua đan dược tu luyện, Thuần Nguyên Đan chính là Đan dược tu luyện của mọi người, hấp thu Huyền Linh thạch rất phiền toái, đồng thời cần chuyển hóa, mất nhiều thời gian, hoàn toàn không đáng giá.

Thuần Nguyên Đan cũng trở thành một loại tiền tệ trao đổi giữa các Võ Giả với nhau.

Tỷ như mua bí tịch, thần binh lợi khí, gần như đều có thể dùng Thuần Nguyên Đan. 

Chính vì có Thuần Nguyên Đan, Lâm Phi mới có thể đồng ý chia nhau ra tìm bảo vật, mà không phải cùng nhau hành động với Ngô Pháp.

Nhìn thấy vật nhỏ ngậm theo Thuần Nguyên Đan từ trong một căn nhà đá, Lâm Phi liền ý thức được, trong thiên điện này có một nơi đặt đan dược.

“Ầm!” 

Lâm Phi lại phá vỡ một căn nhà đá, nhìn như là đang tìm lung tung.

Ngô Pháp bên kia trong lòng thở phào nhẹ nhõm, Lâm Phi này không hiểu gì cả, những thứ quan trọng trong thiên điện, thông thường đều ở mấy gian nhà đá đầu tiên.

Thấy Ngô Pháp chui vào một căn nhà đá, Lâm Phi cũng không ngoại lệ, nhanh chóng phá một gian nhà đá, trực tiếp xông lên, đồng thời bố trí một Phù Văn Trận Pháp ngoài cửa. 

Lâm Phi sợ hơi thở của đan dược bị truyền ra ngoài.

Khi Lâm Phi bước vào, một luồng hơi thở giống như ngọc ấm ập vào mặt, ba ngàn sáu trăm lỗ chân lông trên người vô cùng thoải mái, giống nhau được ăn thuốc bổ.

“Tê tê!” 

Vật nhỏ trong lòng, trực tiếp biến mất, xuất hiện phía trên một đống đan dược, cái miệng nhỏ nhắn mở ra khép lại, một lúc đã ăn mất mấy chục viên đan dược.

Ánh mắt Lâm Phi cũng nhìn chăm chú vào đống lớn đan hoàn trên mặt đất, không nhịn được chảy nước miếng.

“Thật là nhiều Thuần Nguyên Đan!” 

Trong tầm mắt, có thể nói toàn bộ nhà đá đều chất đống vô số Thuần Nguyên Đan, Thuần Nguyên Đan lúc này giống như hạt đậu, Lâm Phi lập tức cảm nhận được mùi vị của hạnh phúc.

“Vật nhỏ, ngươi thật đúng là ngôi sao may mắn của ta a!”

Lâm Phi đánh chết cũng không ngờ được, trong thiên điện này sẽ có đan dược, xem ra Thuần Nguyên Đan chất đống tại đây, trong mắt vị Hoàng giả kia, chẳng qua là đan dược bình thường. 

Sau khi phản ứng lại, Lâm Phi vội vàng bày thêm một Trận Pháp cách âm ở cửa.

Trong nhà đá cụ thể có bao nhiêu Thuần Nguyên Đan, Lâm Phi cũng không biết, có thể là mười vạn viên, cũng có thể là mấy chục vạn, thậm chí là hàng trăm vạn.

Giàu to rồi. 

Lâm Phi ngoài kích động ra vẫn là kích động.

Vừa rồi nếu không có vật nhỏ chỉ điểm, Lâm Phi căn bản sẽ không biết trong thiên điện này lại có nhiều Thuần Nguyên Đan như vậy, xem màu sắc, phẩm giai đều không thấp.

Sau khi hưng phấn ngắn ngủi, Lâm Phi mở kho Hệ Thống, thu lại Thuần Nguyên Đan, lỡ như đợi khi Ngô Pháp kia phản ứng lại, sẽ không tránh khỏi một trận ác chiến. 

Mười vạn có lẽ còn không để ý, nhưng một khi đạt tới trăm vạn viên, bất luận kẻ nào cũng sẽ thèm muốn.

Trăm vạn viên Thuần Nguyên Đan một khi được luyện hóa, Lâm Phi hoàn toàn tin tưởng mình có thể chống lại vị Ngô Pháp kia, thu hoạch lớn như vậy, chuyến đi này hoàn toàn không uổng phí.

“Nếu nói lúc trước ta là kẻ nghèo kiết xác, vậy hiện giờ hẳn là đại tài chủ.” 

Nhìn Thuần Nguyên Đan không ngừng bị thu vào, Lâm Phi híp mắt lại, vô cùng hưởng thụ.

Chương 223: Đại điện linh bảo

“Một trăm ba mươi vạn viên Thuần Nguyên Đan!”

Sau khi thu lại tất cả Thuần Nguyên Đan trong nhà đá, Lâm Phi tính ra một con số cụ thể.

Một trăm ba mươi vạn viên Thuần Nguyên Đan là một con số khổng lồ cỡ nào, khiến cho Lâm Phi gần như tưởng rằng tính sai, sao lại có thể có con số lớn như vậy. 

Giá trị của một trăm ba mươi vạn Thuần Nguyên Đan vượt xa một trăm ba mươi vạn Huyền Linh thạch hạ phẩm.

Gấp mười lần số Huyền Linh thạch hạ phẩm cũng chưa chắc đã sánh bằng.

Lâm Phi mặt mày hớn hở: “Lần này ông trời cũng đều giúp ta, có một trăm ba mươi vạn viên Thuần Nguyên Đan này, chỉ cần tìm thời gian luyện hóa, thực lực của ta chắc chắn sẽ nâng cao một bước, gì mà đệ nhất thiên tài Lâm Gia, đến lúc đó lão tử chỉ cần một cái tát là có thể đánh bay hắn, dẫm nát hắn dưới chân!” 

Cảnh tượng ở cửa Tử Vong sơn cốc kia, khiến Lâm Phi không bao giờ quên.

Vì để người ta nhường đường, một lời không hợp đã ra tay, nếu không phải chính mình thân thủ cao cường, nói không chừng đã bị đánh chết ngay tại chỗ, chờ sau khi ta luyện hóa đống Thuần Nguyên Đan này, nhất định sẽ khiến cho tiểu tử Lâm Vô Pháp kia đẹp mặt!

Trong mắt Lâm Phi hiện lên một chút ánh sáng lạnh lẽo. 

Sau khi ổn định tâm trạng, Lâm Phi kiểm tra nhà đá, ngoài Thuần Nguyên Đan ra thì không còn gì khác.

“Xem ra gian nhà đá này dùng để cất giữ Thuần Nguyên Đan, phẩm cấp đều đạt tới thượng phẩm, hiệu quả càng thêm đáng sợ!”

Trong đan dược cũng chia làm Đan dược hạ phẩm, Đan dược trung phẩm, Đan dược thượng phẩm, Đan dược cực phẩm. 

Hiệu quả của Đan dược hạ phẩm và Đan dược cực phẩm khác nhau một trời một vực.

Sau khi dùng Đan dược cực phẩm, sức mạnh có thể tăng lên gấp mười lần, mà Đan dược hạ phẩm còn chưa được cả gấp đôi.

Nếu để Thuần Nguyên Đan thượng phẩm ở bên ngoài bán đấu giá, cam đoan không cần lo lắng sẽ không có nguồn tiêu thụ, mà tương phản có tiền cũng không được, Thuần Nguyên Đan thượng phẩm một khi xuất hiện, lập tức sẽ bị người đoạt mua. 

“Vật nhỏ, đừng tức giận, lần sau sẽ mời ngươi ăn Yêu Hạch, ngươi thấy sao?”

Vật nhỏ vốn đang nằm trên đống Thuần Nguyên Đan, có vẻ vô cùng mất hứng, thế nhưng giở trò trên vai Lâm Phi.

Từ sau khi mang nó ra, vật nhỏ thể hiện ra thiên phú mà chỉ Dị Thú mới có, đồng thời trí thông minh cũng tương đương với một đứa trẻ, sau khi ở chung không lâu, Lâm Phi có thể miễn cưỡng hiểu được tâm tình của vật nhỏ. 

Quả nhiên.

Vật nhỏ ra sức dùng đầu cọ cọ Lâm Phi.

Cho dù không biết vật nhỏ có lai lịch gì, chủng loại gì, nhưng Lâm Phi biết, vật nhỏ là một kẻ tham ăn, lúc trước ăn Thuần Nguyên Đan mà ăn mãi không no. 

Trong lòng Lâm Phi có áp lực khá lớm, mang theo một con Dị Thú tham ăn, không dễ nuôi, áp lực nặng nề.

Sau khi dỗ được vật nhỏ, Lâm Phi thử hỏi nó trong thiên điện có còn Thuần Nguyên Đan hay không, kết quả thật đáng tiếc, trong thiên điện không còn thứ gì ngon nữa.

Đối với vật nhỏ mà nói, đồ ăn ngon đương nhiên là Đan dược. 

Không có đồ ăn ngon, đương nhiên chính là không có Đan dược.

Lâm Phi tự trách mình tham lam, hàng trăm vạn viên Thuần Nguyên Đan đã là một khoản khổng lồ rồi. Một vạn khối Huyền Linh thạch trung phẩm trên người mình mà muốn mua hơn một trăm vạn Thuần Nguyên Đan thượng phẩm, đoán chừng là đến một phần mười cũng không mua được.

Từ đó có thể thấy chỗ quý hiếm của Thuần Nguyên Đan thượng phẩm. 

“Thư tịch?”

Đang chuẩn bị rời đi, ánh mắt Lâm Phi liếc thấy dưới giá gỗ đã mục nát phía góc tường có một bí tịch.

“Kiến thức cơ bản về Đan dược?” 

Nhặt lên một quyển trong đó, Lâm Phi có chút bất ngờ.

Hóa ra là thư tịch về nhập môn luyện đan.

Lâm Phi không có hứng thú với luyện đan. 

“Phân loại Đan dược!”

“Ba trăm bài nhập môn Đan dược!”

“Một vạn vấn đề về phối Đan dược!” 

Lâm Phi nhặt lên vài quyển thư tịch liên tiếp, cũng không phải bí tịch như trong tưởng tượng, không khỏi có chút thất vọng.

“Một ngàn Đan phương!”

Sau khi nhặt lên một quyển thư tịch nữa, nhìn thấy vài chữ trên đó, ánh mắt Lâm Phi sáng ngời, không nhịn được mở ra xem, trên mặt lộ vẻ hưng phấn. 

“Ta thật may mắn. Hóa ra trong gian nhà đá này lưu lại đan phương, đây chính là thứ rất đáng giá a.”

Nhập môn Đan dược gì đó, Lâm Phi không thèm để ý, nhưng đan phương lại hoàn toàn khác.

Trên đại lục Huyền Thiên, đan phương đều là vô giá, nhất là đan dược chuyên dùng để tăng cảnh giới, hồi phục thương thế nhanh chóng, không cái nào không phải là bảo bối. 

Đan dược đắt đỏ, đan phương đương nhiên càng không cần phải nói.

Nhìn sơ sơ một lượt, phía trước tất cả đều là các loại đan phương, phía sau thế nhưng xuất hiện đan phương cổ hiếm thấy.

Đan phương thông thường, giá trị có cao có thấp, nếu may mắn là có thể đạt được. Nhưng đan phương cổ lại khác, nó biến mất đã lâu, cho dù có cũng sẽ ở trong một vài di tích, mỗi một lần có đan phương cổ quý báu xuất hiện chắc chắn sẽ khiến mọi người tranh đoạt kịch liệt. 

Một đan phương cổ, ít nhất có thể đổi được mấy trăm vạn viên Thuần Nguyên Đan.Tim hắn đập thình thịch, chưa bao giờ kích động như vậy.

Do vấn đề thời gian, hắn nhanh chóng thu lại đan phương, lỡ như bị người phát hiện, khẳng định sẽ phải đánh đến đầu rơi máu chảy. 

...........................

Nửa canh giờ sau.

Hai người lại gặp nhau trong thiên điện. 

Trên mặt Ngô Pháp rất bình tĩnh, trong mắt vô cùng vui sướng, có thể thấy hắn đã tìm được không ít thứ tốt trong nhà đá, chỉ còn thiếu viết dòng chữ “Ta vô cùng vui vẻ” trên mặt.

Mà trái lại Lâm Phi lại có vẻ yên lặng hơn nhiều, không thấy chút vui sướng nào.

“Huynh đệ đừng nản chí, huyệt mộ của “Kiếm hoàng” còn có rất nhiều thứ tốt!” 

Ngô Pháp sớm biết rằng kết quả sẽ như vậy.

Thực lực Huyền Giả đại viên mãn, Kiếm Pháp dù cao siêu thế nào, muốn tìm được bảo vật trong thiên điện, gần như là chuyện không thể.

Lâm Phi thấy dáng vẻ của Ngô Pháp chỉ muốn tiến lên cho hắn ta một quyền: “Mẹ kiếp, ngươi mới không tìm được bảo vật, lão tử đã tìm được một trăm ba mươi vạn viên Thuần Nguyên Đan.” 

Ngô Pháp không thấy được thu hoạch của mình, Lâm Phi mới yên lòng.

“Hy vọng vậy đi!”

Mang theo ngữ khí uể oải, Ngô Pháp tin rằng tiểu tử này không tìm được thứ gì hết. 

“Chúng ta mau đến nơi tiếp theo!”

Ngô Pháp thu hoạch được không ít thứ tốt trong thiên điện, chỉ muốn nhanh chóng tới thiên điện tiếp theo, sợ bị người khác nhanh chân đến trước, cướp mất bảo bối trên tay.

Hai người một trước một sau, đi dọc theo thiên điện về phía sau. 

Phía sau thiên điện, xuất hiện rất nhiều nhà đá lớn nhỏ, nhiều gian đều trong trạng thái hoang phế, người sáng suốt vừa thấy liền biết bên trong nhất định không có thứ gì tốt.

Cho dù là có cũng chỉ là một vài thứ chẳng ra sao.

Mà những thứ đó đương nhiên sẽ không khiến bọn họ chú ý, ước gì nhanh chóng tới chỗ tiếp theo. 

Tốc độ của hai người rất nhanh, sau thời gian một chén trà nhỏ, phía trước truyền đến dao động Chân nguyên cuồng bạo, cùng với tiếng vang thật lớn, đồng thời còn có tiếng bước chân hỗn loạn.

Bất kể là Lâm Phi hay Ngô Pháp, hai người nhìn nhau, lộ ra thần sắc kích động.

Phía trước nhất định có bảo vật. 

Nếu như phía trước không có bảo vật, tuyệt đối sẽ không xuất hiện dao động Chân nguyên cuồng bạo như vậy, rõ ràng là có người trong đó ra tay cướp đoạt bảo vật.

Hai người tăng tốc, xông về phía trước.

Sau khi đi qua một căn nhà bỏ hoang, xuất hiện trước mắt bọn họ là một cái Đại Điện, lớn hơn thiên điện lúc trước rất nhiều. 
“Ầm ầm ầm!”

Hai người vừa đi ra, một luồng dao động Chân nguyên thật lớn quét tới.

Nhà đá phía sau bọn họ bị kình phong Chân nguyên quét tới biến thành từng mảnh đá vụn, toàn bộ nhà đá sập xuống, biến thành một mảnh phế tích lớn. 

“Đó là gì?”

Lâm Phi nhướng mày, nhìn chằm chằm chỗ sâu trong đại điện, bởi vì phía trên không trung nơi đó có sáu chùm ánh sáng lớn nhỏ không đều đang lơ lửng, bên ngoài chùm sáng có ánh sáng màu trắng, khá là bắt mắt.

Những người xuất hiện phía trên đại điện lúc này không ngừng công kích về phía sáu chùm sáng. Năng lượng Chân nguyên cuồng bạo bao phủ phía trên đại điện, kình phong lúc trước chính là do chùm sáng phản chiếu. 

“Linh Bảo!”

Ngô Pháp đứng bên cạnh hưng phấn kêu lên.

Lâm Phi nhíu mày, chợt giật mình nhếch miệng: “Bên trong chùm sáng chính là Linh Bảo?” 

Ngô Pháp nhìn Lâm Phi một cái, đắc ý nói: “Đương nhiên là Linh Bảo, bảo vật mà Huyền Sư cảnh mới có thể sử dụng. Một võ giả có được Linh Bảo cũng đồng nghĩa với có được một con át chủ bài.”

“Oanh!”

Ngô Pháp thúc giục Chân nguyên, một công kích Chân nguyên trực tiếp đánh về phía chùm sáng, cũng gia nhập vào trong đám người. 

“Linh Bảo!”

Trong đầu Lâm Phi “ong” một tiếng, huyệt mộ “Kiếm hoàng” vậy mà xuất hiện Linh Bảo cường đại.

Linh Bảo cũng giống như binh khí trên tay võ giả, Linh Bảo có nhiều loại, uy lực mạnh hơn binh khí chế tạo không chỉ là vài cấp bậc. 

Binh khí phàm binh cực phẩm, luận uy lực hoàn toàn không bằng một thanh Linh Bảo thượng phẩm.

Binh khí phàm binh chẳng qua là võ giả Huyền Giả thường dùng, mà thân là cao thủ Huyền Sư cảnh, vẫn luôn lấy việc sử dụng Linh Bảo làm tự hào.

Dùng Chân nguyên thúc giục Linh Bảo, thực lực có thể tăng lên ba đến bốn phần so với lúc đầu, từ đó có thể thấy uy lực chân chính của Linh Bảo. 

Lâm Phi không chút do dự gia nhập trong đó, trở thành một phần tử trong đó.

Việc vô cùng cấp bách, đương nhiên công phá chùm sáng trước, về phần đến lúc đó đoạt bảo vật kia, nhìn tình hình rồi tính tiếp.

Sau khi đánh ra một công kích kiếm khí, Lâm Phi kéo gần lại khoảng cách, tiến tới gần chỗ sâu trong đại điện, muốn giành được một vị trí tốt, có lợi cho việc ra tay tranh đoạt. 

Đồng thời Lâm Phi cũng chú ý xung quanh.

Sáu chùm sáng, số người ra tay không dưới hai mươi người, mọi người đều dốc sức ra tay, trên mặt không dấu được dục vọng tham lam, dường như vật trong chùm sáng kia thuộc về chính mình.

Đám người xung quanh, trong đó có vài người lúc trước đã gặp, tỷ như hòa thượng áo đỏ - Phương Nham của Thiên Âm tự, đệ nhất thiên tài Lâm Vô Pháp  của Thượng Lâm gia... Ngoài ra còn một số người không quen, nhưng thực lực dao động trên người đều vô cùng cường hãn. 

Sáu bảo vật, đến lúc đó sẽ xảy ra tranh đoạt, hơn nữa còn là một trận tranh đoạt sinh tử.

Một chiếc Linh Bảo, đối với Huyền Sư Võ Giả mà nói đã tương đương có được một con át chủ bài cường đại, cơ hội tốt như vậy, cho dù chỉ có một phần hai mươi cơ hội, bọn họ cũng sẽ không bỏ qua.

Lâm Phi thu hồi suy nghĩ, nhìn về phía sáu chùm sáng, vẫn có thể nhìn thấy lờ mờ, ở giữa chùm sáng có những thứ như trường đao, trường kiếm, trường thương,... do bị chùm sáng bao quanh, nên trong lúc nhất thời cũng không thấy được rõ. 

“Trường kiếm Linh Bảo có tác dụng rất lớn với ta, tuyệt không không thể bỏ qua!”

Sau phút suy tư ngắn ngủi, mục tiêu của Lâm Phi đặt trên trường kiếm.

Uy lực của trường kiếm Linh Bảo khẳng định mạnh hơn trường kiếm trên tay, dù sao trường kiếm trên tay mình chẳng qua là Phàm binh trung kỳ, trường kiếm không có danh tiếng gì. 

Nhưng trường kiếm Linh Bảo lại hoàn toàn khác.

“Ầm ầm ầm!”

Công kích của mọi người liên tiếp không ngừng. 

Ánh sáng phía ngoài sáu chùm sáng đang không ngừng yếu đi, tâm trạng mọi người không khỏi trở nên kích động, hiển nhiên là nó đã sắp sửa bị phá hỏng, chỉ cần kiên trì thêm chút nữa là được.

“Cạch cạch cạch cạch!”

Cùng với công kích Chân nguyên không ngừng dừng lại phía trên chùm sáng, ánh sáng phía ngoài rốt cục biến mất, đồng thời phía trên đại điện vang lên tiếng vỡ vụn rất nhỏ, hiển nhiên chùm sáng đã sắp bị phá. 

“Đừng dừng lại, nó sắp bị phá rồi!”

Vết nứt trên chùm sáng, không ngừng kéo dài ra.

Răng rắc, răng rắc, răng rắc. 

Trong tầm mắt mọi người, chùm sáng rốt cục mất đi tác dụng vốn có, lộ ra Linh Bảo bên trong.

“Động thủ!”

“Linh Bảo là của ta, ai dám cướp, lão tử liền giết kẻ đó!” 

Chương 224: Bụi đất đầy đầu

Sáu quang đoàn gần như đồng thời bị phá ra, sáu kiện linh bảo bên trong hóa thành một đạo bạch sắc lưu quang bay ra ngoài.

"Linh bảo có linh tính, muốn chạy thoát, mau chặn lại!"

Sau khi mất đi áp chế của quang đoàn, linh bảo như cá về biển rộng, hướng sáu hướng bay đi. 

Đại điện không phải là rất lớn, nhưng xung quanh lại có rất nhiều thông đạo, vạn nhất nó bay vào trong các thông đạo này, muốn đoạt linh bảo vào tay, nhất định là khó lại càng khó hơn.

"Đoạt đi!"

Hơn hai mươi người ở đây lập tức động, nhằm phía linh bảo mà bản thân chọn. 

Mục tiêu của Lâm Phi là linh bảo hình kiếm, vừa là đồ tốt lại vừa tay.

"Hợp tác quả nhiên là không đáng tin cậy."

Vốn muốn để Ngô Pháp cùng ra tay, kết quả sau khi quang đoàn vỡ ra, hắn liền lao đến chỗ một kiện linh bảo hình thương, hiển nhiên đã đem ước định trước đó quên luôn rồi. 

"Như vậy cũng tốt, đến lúc đó đỡ lại xảy ra chuyện gì!"

Lâm Phi xoay người nhằm phía linh bảo hình kiếm. Cao thủ đuổi theo linh bảo hình kiếm tổng cộng có năm người, xem ra đều là cao thủ dùng kiếm.

Trong đó lợi hại nhất là một tên mập như một quả bóng tròn, từ chân nguyên ba động trên thân, có thể thấy tên mập này dĩ nhiên là một cường giả Huyền Sư đại viên mãn. 

Còn bốn võ giả khác, hai Huyền Sư hậu kỳ, hai Huyền Sư trung kỳ.

Đội hình cướp đoạt linh bảo như vậy, Lâm Phi muốn tranh đoạt có thể nói là đoạt thức ăn trước miệng cọp, khó lại càng khó hơn.

Đối mặt với đội hình như vậy, Lâm Phi cũng thấy có chút ngoài ý muốn, nhưng chỉ trong chốc lát đã khôi phục bình thường. Từ khi mở ra đan Hồ, cường giả Huyền Sư đại viên mãn ở trong mắt người ngoài là tồn tại không thể chống lại, nhưng trong mắt hắn Huyền Sư đại viên mãn chưa từng đáng để hắn phải lưu tâm sợ hãi. 

Còn bốn võ giả kia thì lại càng không cần nói đến, Lâm Phi một chút ý sợ hãi cũng không có.

Sau khi khôi phục tâm thái, Lâm Phi mở Phong Chi Dực, tốc độ chợt đề thăng, hóa thành một đạo hắc ảnh, dĩ nhiên hơn hẳn tốc độ của năm người kia, đến gần linh bảo hình kiếm, đưa tay chụp vào linh bảo.

"Tiểu quỷ, muốn chết!" 

Xông lên đầu tiên chính là tên cường giả Huyền Sư đại viên mãn mập mạp kia. Nhìn thấy có người nhanh chân đến trước, phất tay chính là một kiếm chém tới, hiển nhiên muốn một kiếm giết chết tiểu tử này.

Thiên tử phát nộ, thây người nằm xuống trăm vạn dặm. Cường giả Huyền Sư phát nộ, từng giây từng phút đều có thể mất mạng.

Bốn người phía sau cũng không cam lòng, nhất là khi một tiểu tử mới là Huyền Giả đại viên mãn, vậy mà lại dám cướp đồ trước mặt bọn họ, đó không phải là rảnh rỗi không có việc gì làm nên tự đâm đầu vào chỗ chết sao. Bọn họ liên tục dùng chân nguyên công kích, hiện tại xử lý tiểu tử này đã rồi nói. 

"Thủy Hỏa Liên Hoa!"

Phía sau Lâm Phi bay ra mười đóa Thủy Hỏa Liên Hoa, tất cả đều to cỡ nắm tay, màu sắc rực rỡ như tác phẩm nghệ thuật hoàn mỹ.

"Bạo!" 

"Bùm bùm bùm bùm!"

Mười đóa Thủy Hỏa Liên Hoa nổ tung như lựu đạn, khiến cho bọn họ bụi đất đầy mặt, luống cuống tay chân, nhưng dù sao bọn họ đều là Huyền Sư, uy lực Thủy Hỏa Liên Hoa không tệ cũng không đủ để ngăn bọn họ được.

"Tiểu tử, dám cướp đoạt linh bảo, lão tử muốn ngươi chết!" 

Người mập mạp đi đầu tiên y sam trên người cũng có chút tổn hại, có vẻ vô cùng chật vật. Ai mà biết được đột nhiên sẽ có thứ nổ như vậy chứ.

"Linh bảo có duyên với ta. Thứ này chính là của ta!"

Lâm Phi ngoài miệng chiếm ưu thế, tay vẫn không ngừng vũ động, lại phóng xuất ra Thủy Hỏa Liên Hoa, ngăn bọn họ lại nhân cơ hội cướp được linh bảo. 

Đây là cơ hội duy nhất của Lâm Phi.

Luận thực lực, Lâm Phi không phải là đối thủ của bọn họ, nhất là bọn họ còn có tới năm người. Bất luận kẻ nào đi lên, hắn đều khó chống đỡ được.

Nhưng Lâm Phi cũng không phải là không có ưu điểm, chỉ trong phương diện tốc độ, bất luận kẻ nào ở đây cũng đều kém hơn hắn một bậc. 

Thủy Hỏa Liên Hoa lại bạo tạc, lập tức kéo khoảng cách giữa bọn họ dài ra một khoảng chừng mười trượng, từ xa nhìn lại, bọn họ đã bị tụt lại phía sau một khoảng khá lớn.

"Qua đây!"

Lâm Phi chụp về phía trước một trảo, công kích chân nguyên rơi vào phía trên linh bảo, khiến nó lại bị bắn ngược ra, kéo dài khoảng cách. 

"Một kiện linh bảo mà thôi, tao cũng không tin không thu thập được mày!"
Linh bảo đang bay thẳng bỗng nhiên chuyển hướng, lao đến một thông đạo.

"Không tốt, linh bảo thấy thông đạo rồi, tuyệt đối không thể để nó vào bên trong được!" 

Trong lòng Lâm Phi trầm xuống, cắn răng một cái vận chuyển chân nguyên, gắng gượng đề cao tốc độ một bậc nữa, kéo khoảng cách với mấy người phía sau lên đến khoảng mười lăm trượng, về phần tiêu hao bao nhiêu chân nguyên, ngay cả chính hắn cũng không biết.

"Thủy Hỏa Liên Hoa!"

Linh bảo đang chạy thục mạng lập tức bị một đóa Thủy Hỏa Liên Hoa bao lại, phát sinh thanh âm đùng đùng đùng, Thủy Hỏa Liên Hoa dĩ nhiên lại vỡ tan. 

Trong mắt Lâm Phi lóe lên vẻ vui mừng: "Không hổ là linh bảo chi uy, dĩ nhiên có thể khiến cho Thủy Hỏa Liên Hoa mà Huyền Giả đại viên mãn cũng không thể phá vỡ, bị tan nát trong mấy hơi thở như vậy, hay lắm."

Lâm Phi không dám lưỡng lự, một tay chụp vào linh bảo.

"Ông ông!" 

Tay trái vừa chộp vào trên linh bảo, lực phản chấn khủng khiếp truyền lại suýt chút nữa khiến hắn bắn ngược ra ngoài, Đan Hồ dậy sóng, chân nguyên hồn hậu phun trào, áp xuống linh bảo trường kiếm.

Lâm Phi cũng không ngờ tới, uy thế của linh bảo lại mạnh như vậy, nếu như không phải có đầy đủ chân nguyên trấn áp, một cái bắn ngược vừa rồi hắn sẽ mất đi cơ hội tốt nhất.

Lúc này, linh bảo cũng chưa chân chính tới tay, còn cần phải luyện hóa, mới có thể tính là của mình. 

Nhưng lúc này, căn bản không có thời gian cho Lâm Phi luyện hóa, nhất là khi năm cường giả Huyền Sư phía sau đều có dáng vẻ phẫn nộ như muốn ăn thịt người.

Một cái tiểu tử Huyền Giả đại viên mãn dĩ nhiên lại cướp được linh bảo từ trong tay bọn họ, thế có khác nào là tát một phát lên mặt bọn họ, để cho người người đều biết, bọn họ còn không bằng tiểu tử thối kia?

"Tiểu tử, lưu lại linh bảo rồi cút ngay!" 

"Leng keng!"

Trong hư không đột nhiên xuất hiện đạo kiếm mang ngang trời đâm tới, hướng thẳng đến người Lâm Phi, theo tiếng vỡ nát của hộ thân Thủy Hỏa Liên Hoa, Lâm Phi bay ngược ra ngoài.

"Hừ, chỉ có thực lực này mà cũng muốn cướp đoạt linh bảo, không biết sống chết." Lý Dương vẻ mặt khinh thường, trong tay nắm hắc sắc huyền thiết trường thương mà đứng, thương mang kia đúng là từ chỗ hắn mà đâm ra, vốn hắn còn nghĩ một thương đó là đủ đâm chết tiểu tử kia rồi, không ngờ đóa liên hoa ngăn cản được. 

"Phụt!"

Lâm Phi phun ra một ngụm máu tươi, đứng lên vung tay một cái chính là một mảnh Thủy Hỏa Liên Hoa bay ra, đồng thời lao về thông đạo phía xa. Về phần linh bảo thì đang bị Lâm Phi gắt gao trấn áp.

Nắm giữ một Đan Hồ, chân nguyên hùng hậu cũng đủ trấn áp một kiện linh bảo. Lúc này Lâm Phi muốn chạy trốn, thật đúng là không có ai có thể ngăn lại. 

Linh bảo đã tới tay, đại điện lại quá nguy hiểm, Lâm Phi thà rằng vào thông đạo, nói không chừng còn có thể cắt đuôi mấy người phía sau, đến lúc thích hợp rồi luyện hóa linh bảo, đại bộ phận thực lực đã dùng để trấn áp linh bảo, lại muốn đối phó với một cường giả Huyền Sư, Lâm Phi cũng không có năng lực làm chuyện đó.

"Muốn chạy, lăn xuống đây cho ta."
Trường thương của Lý Dương run lên, đâm ra một mảnh bạch mang chói mắt, phá tan toàn bộ Thủy Hỏa Liên Hoa không để sót một cái nào, sau đó trường thương lại đảo qua. 

"Thương Phá Cửu Thiên!"

Một hư ảnh hư ảnh vĩ đại hiện ra, gào thét một tiếng, sát khí lăng nhiên, đánh vào trên Thủy Hỏa Liên Hoa của Lâm Phi, Thủy Hỏa Liên Hoa lực phòng ngự cường hãn, dĩ nhiên rầm một tiếng đã bị phá, như một khối thủy tinh.

"Quá mạnh mẽ, một thương đã phá vỡ Thủy Hỏa Liên Hoa của ta!" 

Từ khi tu luyện Thủy Hỏa Liên Hoa, cho tới bây giờ không có ai có thể một thương phá vỡ phòng ngự của hắn. Vậy mà lúc này gặp một thanh niên Huyền Sư hậu giả, thực lực không ngờ lại cường hãn đến vậy.

Lý Dương cũng có vẻ ngoài ý muốn, vẫn chưa để ý gì: "Xem ngươi có thể chống đỡ bao nhiêu thương!"

Vù vù vù. 

Thương nhanh như tên bay, đâm thẳng đến phía sau lưng Lâm Phi, bốn người đuổi theo tới phía sau nhìn thấy vậy không khỏi hít một hơi khí lạnh, đều sinh ra hàn ý trong lòng, thương thế như vậy, bọn họ hoàn toàn không phải là đối thủ.

Bị một cường giả Huyền Sư hậu kỳ cướp đoạt, bọn họ có thể coi như chưa từng xảy ra chuyện gì, nhưng bị một tiểu tử Huyền Giả đại viên mãn cướp đoạt thì đương nhiên sẽ không vui, đây là chuyện liên quan đến mặt mũi.

"Rầm rầm rầm!" 

Ba đóa Thủy Hỏa Liên Hoa ứng tiếng bể nát. Lâm Phi kêu lên một tiếng đau đớn, phun ra mấy ngụm máu tươi.

"Thực lực của Huyền Sư hậu kỳ quả nhiên vô cùng khủng bố." Lâm Phi sầm mặt lại, đáy mắt hiện lên một đạo hàn quang.

"Ta cũng không phải dễ đối phó như vậy. Con thỏ nóng nảy cũng sẽ cắn người!" 

Lâm Phi là loại người quật cường điển hình, khẽ cắn môi, chuẩn bị liều mạng.

Thương pháp cao siêu, thực lực lại mạnh, ngộ nhỡ bị đuổi kịp, kết cục chắc chắn sẽ không tốt đẹp gì, biện pháp duy nhất chính là ngăn cản bọn họ ở bên ngoài.

"Thủy Hỏa Liên Hoa!" 

Một đóa Thủy Hỏa Liên Hoa to hơn bất kỳ đóa nào trước đó, lớn chừng một trượng, chắn ngay phía trước bọn hắn.

"Hừ, lại muốn đem chiêu này ra, muốn chết!"

Lý Dương đâm ra một thương, lại nhìn thấy tiểu tử trước mặt quay đầu cười lạnh, bên tai truyền đến một câu nói "Bạo!", thầm kêu không ổn, toàn thân bạo lui. 

"Tiểu tử chết tiệt này!"

Ùng ùng.

Thủy Hỏa Liên Hoa ầm ầm một tiếng nổ tung, chân nguyên cường đại bạo tạc, dấy lên khí lãng khổng lồ, hầu như muốn đem toàn bộ đại điện thổi bay, đánh bay Lý Dương ở gần nhất ra ngoài, mấy cường giả Huyền Sư còn lại thầm thấy may mắn, thật không ngờ tiểu tử kia lại hung tàn, dĩ nhiên chơi một chiêu như vậy. 

Góc đại điện phát sinh bạo tạc, các cường giả cướp đoạt linh bảo còn lại đều không ngoại lệ cảm giác được nguy hiểm to lớn.

"Đó không phải là Lý gia Lý Dương sao, sao lại bị đánh văng ra ngoài rồi!"

"Vừa rồi rốt cuộc là công kích gì vậy, khí tức thật khủng bố, cao thủ nào đánh ra vậy!" 

Mọi người đều trố mắt nhìn nhau, đồng thời trong lòng xuất hiện nguy cơ, danh khí Lý Dương không nhỏ, vậy mà cũng bị đánh bay ra ngoài, rốt cuộc đụng phải cao thủ gì.

Chỉ có Ngô Pháp thấy tất cả, không khỏi hít một hơi khí lạnh, vừa rồi tùy ý nhìn thoáng qua, sợ đến mức trán đẫm mồ hôi: "Thật là khủng khiếp, một chiêu vừa rồi của Lâm Phi, không kém Huyền Sư tự bạo là bao, không biết đã chết chưa!"

Vụ nổ vừa rồi, mặc dù là Ngô Pháp trong lòng cũng cảm thấy lạnh cả người, nếu như không cẩn thận, Huyền Sư hậu kỳ như hắn cũng sẽ lật thuyền trong mương. 

Lý Dương một thân chật vật từ trong phế tích đại điện bò ra ngoài, bộ dạng vốn dĩ hăng hái sớm đã không còn tồn tại, trở thành bộ dạng như ăn mày, làm người ta khó có thể tưởng tượng ra vị này chính là Lý gia Lý Dương.

"Huyền Thiết Thương của ta!"

Thanh âm nghiến răng nghiến lợi từ trong miệng Lý Dương truyền ra, có vẻ vô cùng tức giận. 

Mặc dù đây là một linh bảo hạ phẩm, đây cũng là lý do mỗi một thương của Lý Dương, Thủy Hỏa Liên Hoa của Lâm Phi đều không thể ngăn cản, nhưng sau vụ nổ vừa rồi, màu sắc của Huyền Thiết Thương đã ảm đạm đi rất nhiều, uy lực cũng mất đi không ít.

Lý Dương như vậy vẫn coi là tốt, mấy người phía sau dưới vụ nổ của Thủy Hỏa Liên Hoa, mỗi người đều thụ thương không nhẹ.

Một tiểu tử Huyền Giả đại viên mãn, lại khiến bọn họ bụi đất đầy đầu, đúng là chuyện trước nay chưa từng xảy ra. 

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau