VÔ ĐỊCH THĂNG CẤP VƯƠNG

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Vô địch thăng cấp vương - Chương 171 - Chương 175

Chương 171: Thành chủ yến hội

Quy Nguyên thành. Ngày hôm nay, đã đến ba người nhìn về phía cửa thành, tất cả đều lộ ra một bộ dạng xem thường. Đại khái mấy là canh giờ sau, bọn họ từ Quy Nguyên thành đi ra, trên mặt đều không còn ngạo khí lúc trước, ngược lại đều là vẻ mặt ngưng trọng.

Sau khi mấy người tụ tập ở cùng một chỗ, thì tất cả đều từ Quy Nguyên thành đi ra, thẳng đến sau nửa canh giờ, bọn họ lại cùng tập hợp ở một con đường bên trong rừng cây.

"Đám người Ngô chấp sự đều rời đi rồi!" Một người trung niên cao ráo với sắc mặt ngưng trọng nói. 

"Nhưng vì cái gì mà đến bây giờ vẫn còn chưa có trở về, chẳng lẽ là đi nơi khác rồi?" Lại có một người trung niên khác nói.

"Không thể nào, ta vẫn là khá hiểu tên Ngô Thế Hùng này a, hắn sẽ không có khả năng vô duyên vô cớ mà rời đi như vậy đâu, nhất định là đã xảy ra biến cố gì đó rồi, thế nên mới chưa có trở lại bang hội!" Một nữ trung niên nói.

Ba người này không phải là ai khác, mà chính là người của bang Thiên Hạ được phía đến Sơn Hà quận. Bang Thiên Hạ đã tiếp nhận một cái nhiệm vụ, thế nhưng cho tới bây giờ những người đó đều chưa có trở về, cho nên bọn hắn đều đang suy đoán xem rốt cuộc là đã có chuyện gì xảy ra, nên đã an bài người tới đây điều tra. 

"Mặc kệ Ngô chấp sự có phải xảy ra biến cố gì hay không, nhưng Lâm gia kia thì rất có vấn đề!" Người trung niên cao cao gọi là Vương Khôn, thân phận khác của hắn chính là chú của Vương Khai đã bị giết chết lúc trước, hắn ta lúc trước đã an bài cháu trai đi hỗ trợ, cũng đã lập được nhiều công lao. Thế nhưng vừa rồi, bọn hắn ở Quy Nguyên thành liền nghe được một tin xấu, chính là Vương Khai đã bị giết chết rồi. l

Đây là chuyện mà Vương Khôn không dám nghĩ tới, cháu trai của chính mình vậy mà đã chết rồi. Bất kể là chuyện gì xảy ra thì Vương Khôn đều không thể tin được, cháu của mình liền như vậy chết đi, một cái chết thê thảm như vậy.

Vương Khai tu luyện tiễn thuật, khi đối mặt với Huyền Giả sơ kỳ cũng đều có thể miễn cưỡng đấu một lúc, lúc trước vì để học được tiến thuật này mà đã bỏ ra rất nhiều tâm tư, cháu trai cũng không có làm cho mình thất vọng. Nhưng cuối cùng lại ở Quy Nguyên thành này lật thuyền trong mương. 

Nếu như là Huyền Giả đánh chết cháu trai thì đoán chừng Vương Khôn cũng không có tức giận như vậy. Nhưng kết quả lại không phải như vậy, quan trọng là... Lâm gia lại xuất hiện ra một thiên tài. Mười bảy tuổi đã lĩnh ngộ được Phong Chi Ý Cảnh, điều này là chuyện làm sao có thể chứ.

Hai người còn lại, tất cả đều hiểu lời này có ý tứ gì. Bang Thiên Hạ bọn họ ra tay, chưa từng có việc tay không trở về. Nhưng mà bây giờ ở Quy Nguyên thành lại bị tổn binh hao tướng, một người bị đánh chết, một người thì bị phế, trên mặt đều không nhịn được.

"Vương ca, ta xem việc này vẫn cần phải bàn bạc kỹ hơn." Người trung niên tên Trương Triển nói, hắn cũng là đang có một bụng hỏa khí. 

"Việc này bang hội nhất định sẽ ra mặt, hiện tại không thể động tới người kia, Mục Trường Không kia từ trước đến nay đều tương đối bao che khuyết điểm, nhất là đối với đệ tử của mình, hơn nữa người nọ lại còn là đệ tử quan môn nữa!" Lý Diễm nói.

Bọn họ chịu trách nhiệm đi điều tra sự việc, vô luận như thế nào cũng không thể tưởng được là sẽ có một màn như vậy.

"Hai vị yên tâm, Vương Khôn ta không phải là người dễ mất kiểm soát như vậy." Vương Khôn cười khổ: "Mặc kệ tiểu tử kia có phải thiên tài hay không, có phải lĩnh ngộ được Ý Cảnh hay không thì chúng ta cũng đều phải trở về báo cáo tình hình!" Ngoài miệng thì nói như vậy nhưng sắc mặt thì thập phần không dễ coi. 

Vương Khôn đối với người cháu trai này chính là bảo vệ có thừa, còn hơn cả đối với bang Thiên Hạ nữa. Vì cần một lượng lớn công lao và thành tích cho nên mới an bài hắn tới đây. Chỉ là một gia tộc ở Quy Nguyên thành, còn có Ngô Thế Hùng dẫn đội  thì muốn diệt liền diệt, có thể có cái gì lợi hại chứ. Thế nhưng kết quả này....

Trương Triển cùng Lý Diễm cũng không nói cái gì, điều duy nhất mà bọn họ lo lắng chính là Vương Khôn vì báo thù mà trực tiếp tìm tới Lâm gia để báo thù, đến lúc đó vạn nhất động chạm tới Mục Trường Không thì cho dù bọn hắn bị đánh chết, bang hội cũng sẽ không ra tay giúp bọn hắn. Phù Văn công hội này bọn họ đắc tội không nổi, danh khí của Mục Trường Không cũng lớn, bang Thiên Hạ của bọn họ cũng không dám đắc tội đến.

Cũng may Vương Khôn không có ra tay, bọn họ cam tâm tình nguyện chứng kiến như vậy, đến lúc đó cũng miễn phải ra tay. 

"Vậy chúng ta về trước đi!"

...

Lâm Phi cũng không biết là bang Thiên Hạ đã phái người đến để điều tra. Đi ra từ Phù Văn công hội, tâm tình của Lâm Phi rất tốt, việc chế tác phù văn tử mẫu nói cho Mục Trường Không thì lợi ích tự nhiên cũng sẽ nhiều hơn. Phù văn tử mẫu hắn không quá để ý, lợi ích mới là thực sự, Lâm Phi vì lấy được lợi ích này mà đã đấu tranh suốt một thời gian dài với lão hồ ly Mục Trường Không, lúc này mới đạt được lợi ích cho chính mình. 

"Lâm thiếu gia." Dọc theo đường liền nghe được thanh âm quen thuộc, Lâm Phi quay đầu lại thì nhìn thấy La Thiên Bàn Tử lúc này đã có chút sợ hãi.

Từ sau khi Lâm Phi đại triển thần uy, thực lực của Lâm gia liền một đường đi lên, không người nào dám xem thường Lâm gia, mà Lâm Phi cũng trở thành một thiên tài được công nhận.

La Thiên hôm nay là cố ý tìm đến Lâm Phi. 

"Nhìn dáng vẻ của ngươi kìa, còn không mau qua đây!" Lâm Phi dở khóc dở cười: "Chẳng lẽ ta trong mắt ngươi đã thành thứ ác ma gì rồi sao?"

La Thiên nuốt một ngụm nước bọt, trong mắt hiện lên một vòng ngoài ý muốn, từ sau khi Lâm Phi nổi danh, một lần nữa được nhìn thấy đối phương, trong lòng hắn cũng là cảm khái muôn phần. Nghe được những lời này, hắn cũng biết Lâm Phi vẫn còn là Lâm Phi của trước kia, cũng không phải là biến thành người không hiểu lẽ thường.

Trong nhận thức của La Thiên, phàm là người đã trở thành thiên tài thì đều có sự nóng nảy nhất định, nhưng trên người Lâm Phi lại không có nhìn thấy ngạo khí thuộc về thiên tài, thân thể liền vặn vẹo chạy tới. 

"Không phải, không phải."Lâm Phi cười nói: "Vậy là được rồi, ngươi trong mắt ta vẫn là tên La Bàn Tử lúc trước đã giúp đỡ ta, cả đời đều là như vậy!" Trở thành hiên tài, Lâm Phi cũng không nghĩ tới sẽ kéo dài khoảng cách cùng với người khác. Không có cười vui, không có bằng hữu, thiên tài cũng không còn là thiên tài nữa, vậy thì còn có ý nghĩa gì nữa, Lâm Phi không muốn làm loại thiên tài này, lãnh khốc vô tình không thích hợp chính mình.

Trong lòng La Thiên cảm thấy ấm áp, trong mắt đối phương cũng không nhìn ra cái gì có ý ra vẻ cả: "Ta vốn dĩ còn tưởng rằng ngươi sẽ xem thường ta chứ, là ta nghĩ nhiều rồi, thực xin lỗi!" 

Lâm Phi khoác tay lên bả vai hắn nói: "Ai nói, ngươi chính là bạn tốt của ta mà. Đi, mời ngươi đi uống rượu!"

La Thiên vỗ vỗ đầu: "Thiếu chút nữa đã quên rồi, ta trở lại là muốn nói cho ngươi biết một chuyện. Hôm nay có mấy người lạ mặt đến từ bên ngoài, chủ yếu là tìm hiểu tin tức của các ngươi, nhất là ngươi đó Lâm Phi."

Lâm Phi nhíu mày, hỏi: "Biết là ai chứ?" 

La Thiên hạ giọng: "Bang Thiên Hạ, ta đã an bài một tên thích khách, một đường cùng họ ra phía ngoài, bởi vì thực lực của bọn họ rất mạnh nên không dám tới gần, cho nên chỉ miễn cưỡng nghe được bọn hắn nhắc tới bang Thiên Hạ. Ta thấy bọn hắn tám phần là tới tìm ngươi, ta muốn nhắc ngươi gần đây phải cẩn thận một chút, người của bang Thiên Hạ rất khó đối phó!"

Lâm Phi cười nói: "Không có việc gì, bọn hắn đến nhanh, đi cũng nhanh, chứng minh bọn hắn không dám động thủ, bằng không cũng sẽ không rời đi!"

Người của bang Thiên Hạ đến điều tra mình, Lâm Phi sớm đã có sở liệu, không nghĩ tới bọn hắn trở lại đến nhanh như vậy, rời đi cũng rất nhanh, chứng minh rằng đám người này cũng không dám xằng bậy. 

Vừa nói như vậy, La Thiên Bàn Tử cũng thấy an tâm hơn.

.....

Chạng vạng tối trở lại Lâm gia, Lâm Phi đi tìm phụ thân, nói ra lợi ích mà chính mình lấy được được từ Phù Văn công hội, hơn nữa còn ném ra một lệnh bài. 

"Đây là lệnh bài Mục Trường Không cho con, có thể hoàn thành ba điều kiện!" Ba điều kiện, Mục Trường Không tự mình ra tay. Vì ba điều kiện này mà Lâm Phi đã phí hết không ít tâm tư, dù sao thì chuyện Mục Trường Không chính miệng đáp ứng, cũng không phải là chuyện dễ làm.

Lâm Chấn Thiên thu hồi lệnh bài, hắn trở thành Tộc trưởng nhung lại không có gì để hoàn thành đại sự, ngược lại con của hắn lại làm được không ít đại sự, mỗi chuyện đều là kinh thiên động địa.

"Đúng rồi, gần đây đừng đê người của chúng ta thường xuyên đi ra ngoài, hôm nay người của bang Thiên Hạ xuất hiện rồi!" Lâm Phi lại nhắc nhở một chút. 

Cho dùngười của bang Thiên Hạ đã đi rồi, nhưng không thể bảo đảm là lúc nào bọn họ sẽ trở lại. Nói không chừng sẽ có ảnh hưởng, vì an toàn thì vẫn là nên ít đi ra cũng tốt.

Lâm Chấn Thiên nói: "Ta sẽ thông báo xuống dưới!"Từ thư phòng đi ra, Lâm Phi trực tiếp trở lại trạch viện của chính mình, thiếu đi Thanh Loan, trạch viện liền an tĩnh rất nhiều, điều này làm cho Lâm Phi thấy rất không thoải mái. 

Ngày tiếp theo, Lâm Phi vẫn ở lì trong trạch viện, không ai biết là hắn đang bận cái gì.

Thời gian thoáng một cái đã qua, tiếp theo đã là ba ngày sau.

Buổi tối một ngày nào đó, phủ của thành chủ, phi thường náo nhiệt. Trước của lớn của phủ có lui tới rất nhiều người quần áo ngăn nắp, ở Quy Nguyên thành đều là những người có địa vị, có danh tiếng. 

"Ngươi cũng tới à."

"Con gái của thành chủ sinh nhật, có thể không đến sao!"

"Chúng ta có vừa đi vừa nói chuyện đi, gần nhất có làm một cái quặng sắt..." 

....

"Oa, không thể tưởng tượng được lão tử cũng suýt nữa được tới phủ thành chủ!" Bên ngoài phủ Thành chủ, La Thiên Bàn Tử híp hai mắt, trên mặt viết mấy chữ: Ta rất hưng phấn, hoàn toàn không có chú ý đến biểu tình trên mặt Lâm Phi.

Phủ thành chủ trong mắt người khác là cao cao tại thượng. Nhưng Lâm Phi lại hoàn toàn không cho là đúng, cho dù thành chủ đại biểu cho vương triều Bất Lạc, bên trong mỗi thành lớn đều đại biểu cho một loại quyền uy. 

Tô thành chủ, chưởng quản ở Quy Nguyên thành, nhưng cũng không phải là chính thức nắm giữ, cho nên mới phải xuất hiện ước chế. Loại chuyện này, mỗi một chỗ đều có xuất hiện, dù sao sự tồn tại của gia tộc cũng dễ dàng ước chế được sự nắm giữ của phủ thành chủ.

Thế lực bình thường cũng không dám ở trước mặt phủ thành chủ kiêu ngạo, người ta mở miệng một cái cũng có thể tiêu diệt được bọn hắn. Ngoại trừ mấy cái thế lực có hạn như vậy bên ngoài, thì hầu như không ai dám bất kính với phủ thành chủ.

Cho nên, sinh nhật của con gái thành chủ tất cả mọi người đều tới, âm thầm cân nhắc các loại bảo bối, may ra ở trong yến hội sinh nhật có thể hảo hảo nịnh bợ một phen, đến lúc đó nói không chừng có thể trở thành hàm ngư phiên thân (1) a. 

Sau khi Lâm Phi xuất hiện thì đồng dạng cũng đưa tới không ít phản ứng.

"Mau nhìn xem, Lâm Phi đến rồi."

"Không biết thành chủ đại nhân nghĩ như thế nào mà lại mời Lâm Phi tới, chẳng lẽ nguyện ý hòa bình, thu tay lại rồi hả?" 

"Cái này còn phải đoán sao, người ta bây giờ là cao thủ thiên tài, sức chiến đấu của người đánh chết ngươi là chuyện dễ dàng, huống chi Lâm Phi còn lĩnh ngộ được Ý Cảnh, lại càng vô cùng khí phách!"

...

"Chúng ta vào đi!" Lâm Phi đi thẳng đến đại môn, nếu như không phải phụ thân yêu cầu thì hắn thực sự không muốn phải trở lại cái chỗ này chút nào. 

Tâm tình La Thiên Bàn Tử rất kích động, cái chỗ này, bang hội bọn hắn không có tư cách đi vào, nhưng bây giờ đi theo Lâm Phi, ai dám nói một tiếng không chứ, nở mày nở mặt vô cùng.

Nơi Phủ thành chủ chiêu đãi chính là ở đại sảnh, khi mà Lâm Phi đến, yến hội ở đại sảnh có rất nhiều người đến người đi, mỹ nữ như mây, đồng dạng cũng không thể thiếu người đẹp trai, mọi người đứng quây thành một vòng, ba bốn người tụ lại cùng một chỗ, bất luận kẻ nào nhìn vào cũng biết được ai với ai ở trong một vòng.

"Oa, thật nhiều mỹ nữ, trách không được bình thường đều không nhìn thấy được!" Sau khi tiến vào yến hội, tên gia hỏa La Thiên này lập tức lộ ra bộ dạng như Bát Giới, còn kém việc nước miếng chảy ròng ròng nữa thôi. 

Nếu như không phải là ở thế kỷ hai mốt có một số lượng lớn mỹ nữ ngày ngày đều oanh tạc trên mạng, thì Lâm Phi đoán rằng chính mình cũng không thể cầm trụ được. Tất cả mỹ nữ ở đại lục Huyền Thiên đều tu luyện huyền công, cho nên khí chất đặc biệt tốt, nhìn qua đặc biệt có năng lực, cũng khó trách La Thiên Bàn Tử này sẽ lộ ra bộ dạng như Bát Giới vậy.

Lâm Phi đứng ở bên cạnh với vẻ ngượng ngùng, sợ rằng sẽ bị người khác khinh bỉ. Chưa thấy qua mỹ nữ thật sự tổn thương không nổi a.

(1) Hàm ngư phiên thân: Có thể thay đổi tương lai. 

Chương 172: Tô Văn

Lâm Phi tìm một chỗ ngồi xuống. Loại yến tiệc sinh nhật này so với bình thường cũng không có gì quá khác biệt, duy chỉ có người là không giống nhau, trong yến hội đều là võ giả, võ giả trẻ tuổi chiếm đa số, mỹ nữ, tuấn nam tài nữ đều có cả. Đây cũng là một loại hoạt động lôi kéo bị biến tướng.

Đại gia tộc có thể hợp tác, tiểu gia tộc có thể phụ thuộc vào một đại gia tộc, tương lai có thể phát triển rất tốt. Cho nên, loại yến hội sinh nhật long trọng này ai cũng đều không thể bỏ qua, hao hết các loại quan hệ để được tham gia.

"Rượu trái cây kia có mùi vị không tệ!" Lâm Phi ngồi trong góc, trên tay bưng một cái ly, uống từng ngụm nhỏ, thưởng thức ngắm nhìn các cô nương trong yến, cảm giác như một chuyện rất thú vị. 

"Dáng người này không tệ."

"Người này mặc vào một đôi tất đen, vậy thì càng thêm dễ nhìn."

"Người này thích hợp mặc trang của hầu gái." 

...

Lâm Phi không ngừng xem xung quanh, cảm thấy vô cùng may mắn khi được thấy. Không thể không nói rằng những cô nàng tự nhiên, đơn thuần đều vô cùng xinh đẹp, nhìn qua đặc biệt cho mê lực. Không giống như đời sau, tất cả đều là mỹ nữ đã qua trang điểm, sau khi tháo trang sức ra thì thiếu chút nữa là nhận không ra.

Ngay lúc Lâm Phi đang thoải mái nhàn nhã thì La Thiên Bàn Tử lại vội vã chạy tới, bộ dạng nhìn qua trông rất thần thần bí bí: "Ta vừa mới nghe được một tin tức tuyệt mật, ngươi cần phải chuẩn bị tâm lý a." 

Lâm Phi đặt chén rượu xuống, hiếu kỳ nói: "Tin tức tuyệt mật gì, có quan hệ gì đến ta sao?"

Nếu như không phải là vì Lâm gia, Lâm Phi thực sự không muốn tới đây, nghe thấy tin tức tuyệt mật thì cũng không có để trong lòng, hôm nay tới đây chính là muốn một chút, kỳ thật cũng không có để cái gì trong lòng cả. Đối với tin tức tuyệt mật trong miệng của La Thiên Bàn Tử, Lâm Phi kỳ thật cũng không quá để ý tới.

Ngay lúc La Thiên Bàn Tử chuẩn bị nói, thì một đám người vốn dĩ đang nói chuyện, tất cả đều nhìn về một phía, hóa ra chỗ cửa lớn đang có mấy người đi tới. 

Người đi đầu chính là một trẻ người, anh tuấn tiêu sái, hào quang vô cùng sáng chói, người này vừa tiến vào lập tức khiến cho không ít người cảm thấy khiếp sợ.

"Người kia là ai a, khí tức thật mạnh!"

"Không biết người kia là ai, chẳng lẽ cũng là đến vì Tô Tú Tú?" 

"Người này khẳng định không phải là người chỗ chúng ta, Quy Nguyên thành của chúng ta không có người như thế!"

....

"Vương thiếu." Những người quen biết bên trong đều đã đi tới đó, những người hiểu biết thì lại lặng yên nghị luận. 

"Vương thiếu của Hắc Thạch thành đã đến."

"Vương thiếu rất nổi tiếng sao?"

"Gia tộc của Vương thiếu ở Hắc Thạch thành chính là gia tộc đứng đầu, tuổi còn trẻ, thiên phú siêu hạng, sau lưng còn có Huyền Vũ môn, ngươi nói xem người ta có phải là thuộc loại trâu bò không!" 

"Qủa thực trâu bò, xác thực thuộc loại trâu bò."

.....

Vị Vương thiếu kia rất ưa thích rất thích bộ dạng được người khác vây quanh, hết lần này tới lần khác nhất cử nhất động đều làm cho người ta thấy vô cùng thuận mắt, không có gì phản cảm. 
"Ha ha, tin tức tuyệt mật mà ngươi nói chính là cái ngườ nàyi? Ngươi cũng quá nhàm chán đi." Lâm Phi uống một ngụm rượu, tùy ý nói ra.

La Thiên nói: "Vương thiếu của Hắc Thạch thành nghe nói là vì Tô Tú Tú mới tới đây.

Lâm Phi liếc mắt: "Cái đó và ta thì có quan hệ gì?" 

La Thiên kỳ quái nhìn thoáng qua Lâm Phi: "Ngươi không thèm để ý sao? Người ta vậy mà lại muốn đào góc tường của ngươi đó!"

"Muốn đào liền đào đi, có thể đào được đó cũng là bản lãnh của hắn." Lâm Phi không cho là đúng, nói.

Hắn cũng không phải là "Lâm Phi" của tước đây  nên tự nhiên sẽ không để việc đó trong lòng, ngoài miệng thì nói như vậy, nhưng đáy lòng thì cũng không muốn lắm. Quản làm gì những thứ không có quan hệ gì với mình chứ, nhưng dù sao cũng có quan hệ với cái thân thể này, như vậy chính là có liên hệ với Lâm Phi. 

Người nọ không gây khó dễ cho mình thì Lâm Phi cũng sẽ không gây khó dễ cho đối phương.

"Yến hội bắt đầu rồi."

Những người kia sau khi đi vào liền bị người vây lại. Cùng lúc đó, yến hội cũng bắt đầu rồi. Tất cả mọi người đều chờ mong một màn này. 

...

"Thành chủ đại nhân đã đến." Chỗ cửa lớn, theo thanh âm uy nghiêm vang lên, tất cả mọi người đều nhìn về phía cửa ra vào.

Ở cửa ra vào, có một trung niên đang từ từ đi đến, khuôn mặt uy nghiêm làm cho người không khỏi sinh ra cảm giác sợ hãi, khí tức lại gần liền để cho người ta phải toát ra một thân mồ hôi lạnh. 

Quá mạnh mẽ.

Mà ở bên cạnh thành chủ đại nhân là một thiếu nữ mặc áo trắng, băng thanh ngọc khiết, giống như một đóa Thiên Sơn tuyết liên, thoáng cái liền cướp đi sự nổi bật của tất cả mọi người.
Một bộ áo trắng vừa vặn, cái khí chất động lòng người kia làm cho tất cả mỹ nữ ở đây đều sinh ra một tia áp lực. 

Lâm Phi một mực ngồi đó cũng không đứng lên, đồng thời chỗ đó cũng khá hẻo lánh, không có mấy ai để ý tới: "Tô Văn!"

Đối với cái này vị thành chủ, Lâm Phi có ấn tượng không sâu, vẻn vẹn chỉ biết rõ danh tự là Tô Văn, một thành chủ có cả tâm cơ lẫn thủ đoạn, đáng tiếc là cho tới bây giờ vẫn không có cách nào nắm giữ được Quy Nguyên thành, chính thức trở thành thành chủ.

"Cái người này rất mạnh." Tring lòng Lâm Phi thầm nghĩ, đồng thời cũng mở ra hệ thống để điều tra một chút. 

"Tô Văn, thực lực Huyền Giả hậu kỳ, tạm thời không phải là người ngươi có thể chống lại được!"

Lâm Phi không khỏi hít vào một hơi lãnh khí, từ trong miệng phụ thân vị Tô Văn thành chủ này, thực lực chính là Huyền Giả sơ kỳ đỉnh phong, không quản lý quá nhiều chuyện trong thành.

Căn cứ theo suy đoán của người ngoài, thực lực của vị Tô thành chủ này đại khái là Huyền Giả trung kỳ đỉnh phong, chỉ sợ là mọi người cũng không nghĩ tới là thực lực chân chính của đối phương chính là Huyền Giả hậu kỳ a. 

Thực lực Huyền Giả hậu kỳ hoàn toàn có thể áp chế tất cả huyền giả khác. Đây không phải là vấn đề số lượng mà có thể kháng cự được.

Nếu như không phải Lâm Phi có hệ thống thăng cấp thì đoán chừng cũng không có cách nào biết được vị Tô thành chủ này lại ẩn núp sâu như vậy, thực lực Huyền Giả hậu kỳ lập tức có thể thành huyền sư rồi.

Cùng lúc đó, một ánh mắt sắc bén khác lại rơi vào trên người Lâm Phi, trong chốc lát dường như bị rơi vào bên trong băng thiên tuyết địa. 

"Ra oai phủ đầu sao?" Lâm Phi chuyển động huyền khí đạt đến cực hạn, hắn muốn ngăn trở ánh mắt này, nhưng kết quả là ánh mắt kia đến nhanh mà biến mất cũng nhanh, giống như chưa từng xuất hiện qua vậy.

Bên trong yến hội đoán chừng là không ai chú ý đến một màn này cả, ngoại trừ Lâm Phi cùng Tô Văn thành chủ.

Sau ánh mắt đó, Lâm Phi liền thở ra một hơi trầm ổn: "Thật là một thành chủ lợi hại mà, nếu như không phải ta đã đạt tới Võ Đạo cửu trùng thiên cảnh giới Đại viên mãn thì đoán chừng trong nháy mắt vừa rồi đã bị thương rồi!" 

Uy phong của cường giả.

Vừa rồi chính là uy áp tới từ phía Tô Văn thành chủ, một sự uy hiếp rất mơ hồ, nếu như là người bình thường không thể nào chống đỡ được thì tâm linh liền tan vỡ, về sau tu vi sẽ trì trệ không tiến.

.....             

"Cảm tạ chư vị có thể tới tham gia yến hội sinh nhật của tiểu nữ..." Tô Văn thành chủ không hổ là thành chủ của một phương, vừa mới mở miệng, liền mang theo một tia áp lực, nghe vào trong tai thì như đắm chìm trong gió xuân, hết sức thoải mái.

Thịnh yến bắt đầu, bầu không khí trong đó cũng dần trở nên mờ ám. Trong đại sảnh, Tô Tú Tú chính là một sự tồn tại tốt đẹp, hấp dẫn ánh mắt của tất cả mọi người. Bởi vì mọi người bắt đầu đưa lễ vật lên, đây cũng là một màn được mọi người yêu thích nhất trong yến hội. Lễ vật tốt, nhận được sự thỏa mãn của Tô Tú Tú, thì chỉ sợ là chỉ một nụ cười thôi cũng khiến cho cuộc sống người đó thay đổi, thực tế vẫn là có nhiều người có tình huống như vậy.

Mỗi một lần yên hội sinh nhật thì cơ hồ đều biến thành một cuộc ganh đua so sánh. Ai cũng muốn làm cho Tô Tú Tú rung động, vì yến hội sinh nhật lần này mà bọn hắn đã bỏ ra rất nhiều tâm tư, vì thu được nụ cười của hồng nhan nên bọn hắn cho rằng hoàn toàn đáng giá. 

"Phi ca, hôm nay ngươi đã chuẩn bị vật gì tốt vậy?" La Thiên Bàn Tử cười híp mắt nói.

Lâm Phi ha ha cười nói: "Ngươi nghĩ sao?"

"Nhất định là tuyệt thế bảo bối, ta thế nhưng là nghe nói, Lâm gia có không ít bảo vật nha, hắc hắc..." 

Chương 173: Lâm Phi "Ăn giấm"

Dâng tặng lễ vật. Giờ khắc này, mọi người đều đã sớm rục rịch, không thể chờ đợi được nữa, hận không thể lập tức đổi lấy được nụ cười của hồng nhan.

Tô Tú Tú như tiên nữ không ăn khói lửa của nhân gian, lẳng lặng đứng ở phía trước, mặc dù là là yến hội sinh nhật của mình nhưng trong đôi mắt đẹp dịu dàng lại bình tĩnh như nước, không nổi lên bất kỳ rung động gì. Yên hội trong mắt Tô Tú Tú cũng không có gì quá khác biệt với bình thường, chỉ duy nhất ý nghĩa là không quá giống nhau thôi.

.... 

Rất nhanh, một người tuổi còn trẻ từ trong đám người bước ra đầu tiên, trên mặt lộ ra vẻ đắc ý. Người xuất hiện thứ nhất thường thường sẽ có khả năng thành công rất cao, khiến cho những người phía sau có thêm không ít áp lực, người đầu tiên bước ra ít nhiều gì cũng có một sự tự tin nhất định.

"Tô tiểu thư, hôm nay là sinh nhật của nàng, tại hạ cố ý cho người tìm tới một đôi vòng hồng ngọc, mong rằng nàng sẽ thích nó!" Người trẻ tuổi lấy ra một cái hộp, sau khi mở hộp ra thì bên trong liền lộ ra một đôi vòng tay bằng hồng ngọc, tản mát ra thứ ánh sáng màu đỏ đẹp đẽ, thỉnh thoảng còn hiện lên một vòng ánh sáng màu đỏ.

Một đôi vòng tay vừa được đưa ra, lập tức liền thu hút được những ánh mắt mãnh liệt. Nữ hài đều ưa thích những đồ trang sức bằng châu báu. Vòng hồng ngọc giá trị liên thành, bởi vì hồng ngọc thuộc về một loại nguyên liệu đặc thù, trong việc chế tác đồ trang sức liền có tác dụng phi phàm, đạt tới cục diện vạn kim khó cầu. Phòng đấu giá một khi có xuất hiện đồ trang sức bằng hồng ngọc đồ thì sẽ khiến mọi người điên cuồng tranh mua, thường thường tạo thành tình huống khó cầu được. 

Một đôi vòng hồng ngọc này có giá trị không thấp, có người tính toán rằng một đôi vòng hồng ngọc này không thể ít hơn năm trăm vạn bạc, thậm chí còn muốn cao hơn nữa.

Cái lễ vật mở màn này vẫn là khiến cho người ta cảm thấy hưng phấn đấy.

Nhưng Tô Tú Tú chỉ khẽ gật gật đầu: "Cảm ơn!" 

Chỉ bằng một câu "Cảm ơn"  này cũng đã khiến người nọ cao hứng cả ngày. Thiên kim của Tô thành chủ, vật gì mà chưa thấy qua chứ, trước mắt chẳng qua chỉ là cười cười một chút mà thôi.

Năm triệu lượng bạc, đơn giản chỉ vì một biểu cảm, đáng giá.

Phản ứng của những người xung quanh, người trẻ tuổi đều ghi nhớ trong lòng. Mục đích đã thành công, tự nhiên cũng sẽ vui vẻ quay về. 

"Vòng hồng ngọc, nếu như có người có thể tặng cho ta một đôi như vậy, ta liền lập tức nhảy vào lòng hắn!"

"Phát xuân rồi, phát xuân rồi!"

"Mở màn chính là vòng hồng ngọc, phía sau không biết còn có bảo vật gì đây!" 

.....

"Kháo. Tiểu tử kia thật có tiền, con mắt cũng không hề chớp một chút liền cứ như vậy đem đôi vòng hồng ngọc mấy trăm vạn lượng bạc tặng đi!" Vẻ mặt La Thiên rất là tiếc nói, mấy trăm vạn bạc, không bằng đi tìm mấy mỹ nữ ở thanh lâu, tuyệt đối có thể hưởng thụ vượt qua cả bậc Đế Vương, trước mắt người này năm trăm vạn bạc mà một chút cảm giác cũng không có.

"Có bản lĩnh thì tự ngươi đi làm lấy một đôi đi!" Lâm Phi khinh bỉ La Bàn Tử. 

"Mấy trăm vạn chỉ dùng một hơi liền ném ra. Đại lục Huyền Thiên này, kẻ có tiền rất nhiều, sử dụng ngôn ngữ địa cầu mà nói, mẹ nó, tất cả đều là phú nhị đại a. Không, sai rồi, hẳn là võ nhị đại mới đúng!" La Bàn Tử kêu oan: "Ta mà có cái bản lĩnh này thì sẽ không thành ra cái bộ dạng như vậy rồi. Đây chính là Hồng Ngọc a, Quy Nguyên thành của chúng ta cũng tìm không ra được vài món đâu. Nói không chừng tiểu tử kia là mua được ở Sơn Hà quận đấy!"

"Tiếp tục xem a!" Lâm Phi chịu không nổi La Bàn Tử liền tỏ vẻ rất là im lặng.

Y như lời nói trước đó, việc dâng tặng lễ vật, giá trị cũng không ngừng tăng lên. Lễ vật thứ hai được tặng đi là một hạt châu, một hạt châu giống mặt trăng rất hiếm thấy, giá trị liên thành. Trong mắt Lâm Phi bất quá chỉ là Dạ Minh Châu của địa cầu mà thôi. 

Dạ Minh Châu này cỡ bằng nắm tay, tỏa ra ánh sáng màu bạc như ánh trăng, lộ ra một cỗ khí tức dịu dàng, có thể nói đó là một cực phẩm. Ở trên địa cầu, cái này bán đi giá vài tỷ cũng không thành vấn đề, đương nhiên sau đó phải dùng là đô la a.

Tổng thể mà nói, hôm nay những lễ vật được tặng, nếu không phải là đồ trang sức mà nữ nhân yêu thích, thì cũng chính là một ít vật ly kỳ cổ quái, không có chỗ nào mà không phải là những vật phẩm hiếm gặp, giá trị cũng cao.

Những nữ tử phía dưới này, hầu như đều bị đả kích đến chết lặng, người so với người đều giận đến điên người, chênh lệch quá xa. Tô Tú Tú người ta chỉ cần một cái yến hội sinh nhật thì hầu như đều đã đem hết tất cả thứ tốt nhất hốt gọn, mà sinh nhật của các nàng, có thể có được một hai thứ trong đó thôi cũng coi như là không tệ rồi. Không ít nữ tử đều hận không thể đổi thành chính mình là người đứng ở trên đó, một lượng lớn lễ vật, mặc kệ là thứ gì thì cũng khó có thể chọn lựa, hoa mắt, không có cách nào. 

Biểu hiện của Tô Tú Tú vẫn một mực rất bình thản. Bất kể là giá trị liên thành, hay là bảo bối hiếm có, thì trong mắt Tô Tú Tú  hầu như đều trở nên ngang hàng, không thích, không vui. Kể từ đó khiến cho tất cả mọi người đều tương đối thỏa mãn.

Tô Tú Tú không có lựa chọn cái gì, biểu tình đối với bọn họ giống như một đường thẳng, cũng không có cái gì gọi là thất bại cả.

.... 

"Vương thiếu, đến ngươi lên rồi!"

Người trẻ tuổi được gọi là Vương thiếu nghe vậy liền ưỡn ngực, vẻ mặt kiêu ngạo: "Phàm vật, bất quá cũng chỉ như vậy thôi. Quà sinh nhật trong tay của ta mới thật sự là lễ vật!" Hắn đã có tính toán trước, vô cùng tự tin.Biểu tình của Vương thiếu ít nhiều cũng khiến cho tâm tình vừa mới thả lỏng của những người kia thoáng cái lại bị treo lên. Đệ tử của Huyền Vũ môn, gia tộc lại là gia tộc hàng đầu, nói không chừng thật sự có thể trấn áp bọn họ, một khi truyền đi vậy thì cũng bị người đời cười chết rồi. Người của Quy Nguyên thành tặng quà cho Tô Tú Tú kết quả lại bị một ngoại nhân đè xuống, xác thực rất khó ngẩng đầu lên. 

Bên trong Sơn Hà quận, đô thành vô số, giữa bọn họ đồng dạng vẫn luôn tồn tại tranh đấu, thừa dịp có cơ hội tốt như này khiến cho Quy Nguyên thành phải ăn một bụng nộ khí thì có lẽ cũng là một chuyện tốt.

Vị Vương thiếu này vừa ra tới, liền tạo ra một trận chấn động không nhỏ.

"Ài, tiểu tử này quá khoa trương rồi." La Bàn Tử nhìn không được nữa, hận không thể lập tức đi lên hành hung người kia một trận, tính tình hắn chính là như vậy, không quen nhìn người khác ngang ngược càn rỡ. Yến hội sinh nhật của Quy Nguyên thành chúng ta, ngươi chạy tới náo cái gì, đây không phải là muốn chết sao? 

"Đi lên đánh hắn một trận là được rồi." Lâm Phi cười nói.

La Bàn Tử rụt cổ một cái: "Ta cũng không lợi hại giống như ngươi vậy, khí tức của người ta mạnh mẽ như vậy, nói không chừng cũng chính là một tiểu thiên tài. Ngươi để cho ta đi lên, không phải là thiếu đòn hay sao!"

Khí tức của người này rất mạnh, thực lực cũng xem như không tệ, Võ Đạo cửu trùng thiên. Thân phận, bối cảnh, thực lực, tất cả đều là những cái tốt nhất, cũng khó trách người ta lại kiêu ngạo như vậy. 

"Ài, nơi nào cũng đều có những người thích khoa trương!" Lâm Phi phát hiện, Huyền Thiên đại lục này kỳ thật không có khác trái đất lắm, cái gì mà phú nhị đại, võ nhị đại, thành chủ nhị đại... Chỉ có nhiều hơn chứ không hề ít.

Đây chính là điều mà những người ở đây đều vô cùng sùng bái, đây là một quốc gia lấy vũ lực làm đầu. Vị Vương thiếu trước mặt này có thể khoa trương như vậy, đơn giản vì hắn có thực lực hơn người, hơn nữa sau lưng còn có gia tộc, môn phái, mọi người không muốn nể cũng không được.

"Xin chào Tô tiểu thư, ta một trong những người ngưỡng mộ nàng. Kẻ hèn này họ Vương. Tên Thiếu Bằng." Vương Thiếu Bằng vừa lên, liền là làm ra động tác vô cùng tao nhã. 

Tô Tú Tú thản nhiên nói: "Rất hoan nghênh ngài có thể tới tham gia yến hội sinh nhật của ta."

Cái cụm yến hội sinh nhật này này sẽ được nói nhiều một lần.

"Cảm ơn!" Vương Thiếu Bằng nói: "Trong mắt ta, Tô tiểu thư hôm nay là xinh đẹp động lòng người nhất. Nữ tử xinh đẹp có lẽ nên được hưởng thụ những thứ xinh đẹp kỳ diệu nhất. Vừa vặn trên tay của ta có một món đồ vẫn một mực không tìm thấy người thích hợp, hiện tại xem ra ta cảm thấy Tô tiểu thư chính là người thích hợp nhất. Tất nhiên còn có thể làm cho bảo vật tỏa ra mị lực xứng đáng một lần nữa!" Vương Thiếu Bằng vỗ vỗ tay, phía dưới lập tức có một thủ hạ, bưng một cái hộp lớn đi lên. Cái hộp màu đen vừa đặt xuống liền thu hút được ánh mắt mọi người. 

Cái hộp rất lớn, bên ngoài điêu khắc theo phong cách cổ xưa, trong nháy mắt làm cho người ta khó có thể đoán được bên trong đựng đồ vật gì. Bọn họ suy đoán là lễ vật bên trong có lẽ có chút to.

Vương Thiếu Bằng đem hết thảy mọi thứ xung quanh để ở trong mắt, thầm nghĩ: "Một đám đồ nhà quê, tặng cho nữ nhân châu báu, đồ trang sức, cái kia bất quá là rất không có khiếu thưởng thức. Một người có khiếu thưởng thức người, cần phải lựa chọn ở mọi nơi mới được!"

"Thần thần bí bí, cũng không biết là vật gì!" La Bàn Tử rất là khó chịu. 

"Bên trong hẳn là một bộ y phục!"La Bàn Tử khẽ giật mình: "Y phục?"

Vương Thiếu Bằng dùng hai tay mở hộp ra, sau đó vươn cả hao tay vào, trong lúc mọi người đang chú ý liền lấy ra một bộ y phục sặc sỡ, mọi người vẫn chưa kịp phản ứng lại thì đã có người lộ ra tiếng thét chói tai. 

"Nghê Thường Vũ Y!"

"Đây là Nghê Thường Vũ Y ư, làm sao có thể!"

"Sẽ không sai đâu, lần trước ta thấy Sơn Hà quận có đấu giá một bộ Nghê Thường Vũ Y, lúc ấy còn đang thấy kỳ quái, đến cùng là ai đã mua Nghê Thường Vũ Y. Không nghĩ tới là bị Vương thiếu mua đi!" 

"Tô tiểu thư hẳn là hạnh phúc chết mất!"

....

Tay Vương Thiếu Bằng khẽ động, Nghê Thường Vũ Y lập tức được mở ra, sắc thái lộng lẫy, sáng rọi động lòng người, lay động vô số người. 

"Chư vị nói không sai, ta cho rằng Nghê Thường Vũ Y chính là lễ vật thích hợp nhất với Tô tiểu thư. Tô tiểu thư xinh đẹp, có lẽ sử dụng Nghê Thường Vũ Y mới có thể hợp được!" Vương Thiếu Bằng rất là đắc ý, vì Nghê Thường Vũ Y mà tốn không ít tàu sản, hắn không tin không lay động được Tô Tú Tú. Hắn quay đầu hướng về phía Tô Tú Tú: "Tô tiểu thư, ta chân thành muốn tận mắt nhìn thấy nàng mặc bộ Nghê Thường Vũ Y này, thể hiện ra mị lực của riêng nàng." Dứt lời, Vương Thiếu Bằng liền quỳ xuống, dâng Nghê Thường Vũ Y trên tay lên, chân thành nhìn về phía Tô Tú Tú.

"Thật lãng mạn a!"

"Nếu như đổi thành ta mà nói..., ta nhất định sẽ mặc nó trước tiên!" 

"Quá hâm mộ người ta a, ta dám đảm bảo rằng lễ vật tốt nhất hôm nay, chính là bộ Nghê Thường Vũ Y nào!"

"Mặc đi, mặc đi!"

.... 

Các nữ tử đều là thấy vô cùng kinh ngạc.

Theo câu nói như vậy của một người, yến hội liền vang lên những âm thanh ồn ào. Mặc vào đi, mặc vào đi!

Các nàng có lẽ không có tư cách mặc nó vào, nếu như có thể từng nhìn một cái, đó cũng là một loại hạnh phúc. Thực tế thì âm thanh mang mị lực của Vương Thiếu Bằng đã trở thành là người ồn ào nhất rồi. 

"Nữ hài tử quả nhiên là chịu không được sức hấp dẫn!" Lâm Phi nhả ra một câu rất khinh thường.

La Bàn Tử liếc mắt: "Có bản lĩnh thì ngươi cũng tặng một bộ lên đi, đây chính là Nghê Thường Vũ Y đấy. Cái tên Vương thiếu này thật nhiều tiền, nhưng mà, điều này cũng quá ghê tởm đi, rõ ràng là đang muốn đào góc tường của ngươi mà!"

Không thể không nói,lười này của La Bàn Tử rất có uy lực. Kỳ thật thì từ lúc Vương Thiếu Bằng đi lên, Lâm Phi liền thấy vô cùng khó chịu, đặc biệt là khi đưa lên một bộ Nghê Thường Vũ Y liền vận dụng thủ đoạn muốn bức vua thoái vị, đây không phải muốn chính mình mất mặt sao? 

Cho dù mình và Tô Tú Tú không có quan hệ gì, nhưng tốt xấu gì trước đây cũng có quan hệ, vậy thì không chịu được rồi. Lâm Phi không phải là loại này tốt bụng hào phóng, nói cho cùng vẫn là một nam tử tương đối nhỏ nhen.

Sau khi nhìn thấy Vương Thiếu Bằng làm như vậy, trong nội tâm liền thấy rất khó chịu, đó là một loại cảm giác vô cùng kỳ quái, tựa hồ cũng có một chút quen thuộc.

"Ta ghen sao?" Phì phì phì.... Ta làm sao có thể ghen chứ. 

Lâm Phi mang tương ý niệm trong đầu vứt ra ngoài, triệt để thoát khỏi ý nghĩ vừa rồi, ánh mắt không khỏi hướng về phía bộ Nghê Thường Vũ Y kia, lông mày không khỏi nhíu lại, sau đó lại chợt lộ ra một vòng dị sắc.

Vương Thiếu Bằng quỳ xuống, ánh mắt đặc biệt chân thành, cách làm lay động mình cô gái như mình, còn không phải là chuyện dễ như trở bàn tay sao.

"Bộ Nghê Thường Vũ Y này không tệ, nhưng tại sao lại có chút cổ quái như vậy?" 

Chương 174: Ta nói có vấn đề thì chính là có vấn đề

Thanh âm không nặng không nhẹ, hết lần này tới lần khác rơi vào trong lòng mọi người, nghe thấy vô cùng rõ ràng.

"Rầm Ào Ào".

Ánh mắt của tất cả mọi người đều nhìn về một hướng, thân là một đám võ giả, phản ứng đều là rất đồng loạt, nhanh chóng phát hiện vị trí người nói. Là hắn? Khi ánh mắt rơi vào trên người Lâm Phi, tất cả mọi người đều lộ ra biểu tình cổ quái, thậm chí còn có những người di chuyển ánh mắt qua lại giữa Vương Thiếu Bằng và Lâm Phi. 

Những người không biết Lâm Phi đều lập tức được người khác khuyên bảo, ngàn vạn không nên đắc tội với Lâm Phi, đắc tội Lâm Phi, tương đương đắc tội với Lâm gia, đắc tội với Phù Văn công hội ở phía sau.

Mọi người rất thức thời ngậm miệng lại. Bọn hắn cũng không muốn trâu bò đánh nhau ruồi muỗi vạ lây, thân là người của Quy Nguyên thì cũng đều biết Lâm Phi rất hung tàn.

...

Lâm Phi đứng lên, trực tiếp đi tới.

Vương Thiếu Bằng vốn dĩ đang quỳ một gối xuống thấy vậy trong lòng liền có một bụng hỏa khí, không khỏi đứng lên. Không nghĩ tới vào thời khắc mấu chốt lại có người làm hỏng chuyện tốt của mình. Nếu như kiên trì thêm một chút nữa thì nói không chừng Tô Tú Tú sẽ đáp ứng chính mình. Kết quả hết thảy đều bị một tên gia hỏa không biết từ trong góc nào đi ra phá hủy mất.

Sau khi đứng lên, Vương Thiếu Bằng liền thấy bầu không khí hình như có gì đó không đúng, hơn nữa những người đang vây xem xung quanh dường như còn có chút gì đó sợ hãi. 

"Tiểu tử này rốtt cuộc là ai, chẳng lẽ là đại thiếu của Quy Nguyên thành?" Cũng khó trách, Vương Thiếu Bằng lại có loại ý nghĩ này, ngoại trừ đại thiếu thì tựa hồ những người khác đều không có tư cách đó.

Thế nhưng hắn lại không hề nghĩ được rằng, cái tên Lâm Phi này không phải là cái gì đại thiếu hết. Hắn chỉ là dựa vào là thủ đoạn vũ lực đánh giết cao thủ Võ Đạo cửu trùng thiên, lại còn lĩnh ngộ được Phong Chi Ý Cảnh.

"Vị huynh đệ kia, lời này của ngươi là có ý gì?" 

Lâm Phi dừng lại ở một khoảng cách không xa, cười đùa nói: "Không có ý gì, chính là ta không thích Nghê Thường Vũ Y, cảm giác cứ là lạ sao đó!"

Vương Thiếu Bằng thiếu chút nữa là thổ huyết, hổn hển: "Ngươi ở đây là muốn nói Nghê Thường Vũ Y của ta là giả hay sao?"

Tiểu tử này nói xong, Lâm Phi liền ha ha cười nói:"Đây chính là ngươi nói đó, ta cũng không nói Nghê Thường Vũ Y này của ngươi là giả a, hết thảy đều là tự ngươi nói đấy." 

Tất cả mọi người đều cảm thấy ngoài ý muốn. Lâm Phi đứng ra cắt ngang màn tặng lễ vật của Vương Thiếu Bằng, mọi người đều không rõ là hắn có ý gì, sau khi nghe thấy cái này thì hông khỏi cảm thấy ngoài ý. Nghê Thường Vũ Y là giả hay sao? Làm sao có thể như vậy.

Nghê Thường Vũ Y, chính là là một loại nhãn hiệu y phục và trang sức, đã không còn sản xuất nữa, phàm là những thứ đươch lưu truyền lại thì đều là thật.

Trước mắt lại có người nói Nghê Thường Vũ Y là giả, mọi người sẽ không quá đã tin tưởng, cái này cũng quá giả đi? 

Nếu như đổi lại một người khác thì nhất định sẽ bị nước miếng của mọi người làm cho chết đuối, đây là nói khoác mà không biết ngượng mà, hành vi này là muốn chết. Thế nhưng rơi vào trên người Lâm Phi thì không thể coi thường được.Hoa Hoa Công Tử của năm năm trước, bọn họ có thể không thèm để ý. Thế nhưng Lâm Phi của năm năm sau, không phải là người bọn họ có thể không coi trọng được.

..... 

"Ta nghĩ rằng ngươi sẽ thay đổi, nhưng cái bộ dạng keo kiệt thì vẫn là như cũ. Thiếu chút nữa ta đã cho rằng ngươi đã thay đổi thành một người khác!" Tô Tú Tú vẫn một mực không có thay đổi gì, giờ đây đôi mắt đẹp không khỏi khẽ động, hiện lên một vòng dị sắc.

Kỳ thật từ sau khi Tô Tú Tú đi vào thì đã sớm lưu ý đến Lâm Phi ở trong góc, từ sau ngày đó rời đi, liền bùng nổ tin tức Lâm Phi lĩnh ngộ Ý Cảnh, khiến cho Tô Tú Tú về đến nhà liền thấy kinh hãi không thôi.

Chuyện năm đó, ai sai ai đúng, kỳ thật đều không quan trọng. Nếu như Lâm Phi vừa về đến liền tìm mình tính sổ, thì Tô Tú Tú sẽ cho rằng Lâm Phi vẫn còn là một đứa trẻ không có lớn. Thế nhưng sau khi Lâm Phi trở về, hết thảy cũng bắt đầu thay đổi, vị Hoa Hoa Công Tử năm đó kai, thực lực đột nhiên tăng mạnh, khoảng cách đến huyền giả mỗi lúc một ngắn hơn, chém giết cao thủ Võ Đạo cửu trùng thiên, diệt đi Lý gia. 

Lâm Phi của năm đó đac thay đổi hoán toàn trong mắt Tô Tú Tú. Lần trước gặp mặt, Tô Tú Tú chính là phát hiện, tính tình của Lâm Phi đã thay đổi rất nhiều, thiếu chút nữa nàng còn tưởng rằng đó là một người khác.

Sau một màn của ngày hôm nay, nàng không khỏi hồi tưởng lại năm đó, Lâm Phi kia cúng là một phen bá đạo nói, không phải là giống y như người trước mắt sao? Không sai biệt lắm, thái độ không sai biệt lắm.

Tô Tú Tú không hoài nghi nữa, Lâm Phi vẫn là Lâm Phi của lúc trước, chi tiết phương diện vẫn là không có cách nào thay đổi được. 

Nếu như Lâm Phi biết rõ hoài nghi của Tô Tú Tú hoài nghi, đoán chừng sẽ bị dọa thành một thân mồ hôi lạnh, từ khi linh hồn xuyên qua được, hắn đã dần dần thay đổi con người trước đó. Dù sao, năm năm sinh hoạt trong Thần Võ môn cũng có thể cải biến rất nhiều, ví dụ như tính cách nóng nảy, chi tiết...

Tô Tú Tú không có mở miệng ngăn cản, ngược lại còn có chút hứng thú quan sát, trong nội tâm ngược lại là hiếu kỳ, Lâm Phi đến cùng là muốn làm gì? Nghê Thường Vũ Y nàng đã gặp qua không ít.
Trước mắt là giả ư? Tô Tú Tú ôm thái độ hoài nghi. 

....

Vương Thiếu Bằng hừ lạnh một tiếng, vì lấy được Nghê Thường Vũ Y màm hắn đã bỏ ra một giá tiền rất lớn, mọi người lúc này đều nhìn về phía hắn với ánh mắt quái dị, bọn hắn cũng bắt đầu xuất hiện dao động.

Vì vãn hồi lại tổn thất, phải để cho mọi người hiểu rằng Nghê Thường Vũ Y là thật, không phải là giả. 

"Ta không biết ngươi là ai, đến cùng muốn làm gì, ngươi vô duyên vô cớ ngậm máu phun người, hôm nay không cho ta, cùng với mọi người ở đây một lời giải thích hợp lý, thì ta xem ngươi như thế nào có thể từ nơi này đi ra ngoài!" Vương Thiếu Bằng có năng lực, đồng thời cũng lấy đi được tâm tư của người khác, mới mở miệng liền lập tức lôi kéo được mọi người, không đơn thuần là choi chính mình, mà đồng thời cũng là cho mọi người một cái công đạo.

Nhưng bọn họ lại không có chú ý tới một màn khác, lúc Vương Thiếu Bằng đang tự cho là thông minh có thể đem mọi người cùng nhau kéo lên, thì trong mắt bọn họ lại hiện lên một ýcười quỷ dị. Thậm chí có một số người, không khỏi rời khỏi vị trí hiện tại vì muốn tránh xa khỏi Vương Thiếu Bằng, làm giảm bớt nộ khí trên người mình, hết lần này đến lần khác Vương Thiếu Bằng đều không chú ý đến tình huống xung quanh.

Lâm Phi đi phía trước một bước, ánh mắt rơi vào trên người Tô Tú Tú, nói: "Tô tiểu thư, tùy tiện cắt ngang yến hội của ngươi, kỳ thật ta cũng hề muốn, thế nhưng chúng ta đã quen biết nhiều năm như vậy, lại nhịn không được muốn nhắc nhở ngươi một chút, tránh bị người ta che mắt, sau này sẽ để cho ta cảm thấy rất là tiếc đấy." 

Mọi người nhìn thấy biểu tình của Lâm Phi đều lộ ra vẻ mặt không tin. Lâm Phi cùng Tô Tú Tú có quen biết? Phải nói là dây dưa a? Năm năm trước, Lâm Phi một mực dây dưa với Tô Tú Tú, nên mới xuất hiện một màn kinh hãi về sau. Nếu như đổi một chỗ khác, bọn hắn đoán chừng đều cười to không ngừng.

Da mặt Lâm Phi thực dày, hầu như cùng không kém gì so với tường thành. Tô Tú Tú cũng nhịn xuống, trên đời như thế nào lại có loại người như Lâm Phi chứ, rõ ràng là nhìn không quen mà. Tính tình của Lâm Phi, tuy rằng không có hiểu rõ lắm, nhưng bảy tám phần thì vẫn phải có.

"Hừ, ngươi không cho ra một cái công đạo, tin tưởng rằng mọi người cũng sẽ không tha thứ ngươi!" Tô Tú Tú sẽ không đi bóc trần hắn, sắc mặt lạnh lẽo, một bộ dạng không gặp người ngoài trong ngàn dặm. 

Nội tâm Vương Thiếu Bằng khẽ đắc ý, thầm nghĩ: "Cô nàng chính là cô nàng, Nghê Thường Vũ Y của ta cũng chỉ có ngươi mới có thể nói, đến lúc đó cho người được nở mặt!"

"Tô tiểu thư nói rất đúng, tiểu tử này chính là có chủ tâm gây sự, Nghê Thường Vũ Y là vật đấu giá lớn nhất ở Sơn Hà quận, nhà kia bán đấu giá rất chú trọng danh dự, há nào có thể lấy danh dự ra làm trò đùa chứ."

Trong mắt Tô Tú Tú hiện lên một vòng chán ghét, cái người lớn lên trông đẹp trai này, hết lần này tới lần khác đều là một bộ dạng tâm địa tiểu nhân, lãng phí vô ích bộ dạng bên ngoài, loại người này tốt nhất không nên gặp. Vẻn vẹn mấy câu liền đem Vương Thiếu Bằng đánh xuống địa ngục, nếu hắn biết thì e là ngay cả tâm tư muốn chết cũng có. 

"Ài, cô nàng này còn muốn khó dễ mình?" Lâm Phi trong nội tâm cười lạnh, năm năm trước có thể trêu ngươi thì năm năm sau vẫn như cũ có thể như vậy.

"Ta tán thành với lời của Tô tiểu thư." Xoay chuyển ánh mắt: "Chỉ sợ đến lúc đó sắc mặt của những người khác đều nhìn không được tốt thôi!"

Tiểu tử này cũng không đơn giản, Vương Thiếu Bằng thầm nghĩ, rồi nghiêm túc nói: "Thật chính là thật, không có khả năng bởi vì một câu nói liền biến thành giả được, tất cả mọi người đều có thể nhìn thấy." 

Hừ, chưa thấy quan tài chưa đổ lệ mà, hôm nay đáng đời ngươi không may.

Chương 175: Thật xin lỗi, ngươi thua rồi

Kỳ thật cũng có người luôn chú ý tới Lâm Phi, người này chính  là Tô Văn thành chủ. Tô Văn thành chủ vẫn một mực chú ý tới Lâm Phi, từ lúc tiến vào đã mơ hồ bắn ra một ánh mắt, lúc đó liền có cảm giác sĩ biệt tam nhật đương quát mục tương đãi (1).

"Thú vị, thú vị!" Tô Văn là thành chủ một phương, ngoại trừ có chút chuyện quan trọng, thì kỳ thật có rất ít chuyện có thể để ở trong lòng ông ta. Tiểu tử Lâm Phi của Lâm gia được xem như là một ngoại lệ duy nhất. Nếu như không phải vì chuyện  năm năm trước thì Tô Văn không ngại cạo chết Lâm Phi rồi, mẫu thân của Tô Tú Tú mất sớm nên con gái liền trở thành hòn ngọc quý trên tay ông ta, yêu thương phải phép, thẳng đến sau khi chuyện này xảy ra.

Mấy năm này Lâm gia bị đả kích, kỳ thật có Tô Văn ở trong đó động tay chân, phía trên động mồm mép, phía dưới người chạy gãy chân. Tô Văn lộ ra sắc mặt bất mãn đối với Lâm gia cũng là bởi vì thấy quá chán nản với Lâm gia. Nếu như không phải là bởi vì Lý gia đã thua, còn cả tên tiểu tử năm năm trước đã chật vật rời đi, thì chỉ sợ là Lâm gia cũng không thể nào tiến vào tầm mắt của ông ta được. 

Lâm Phi đứng ra gây sự, Tô Văn không lên tiếng mà tiếp tục bảo trì trầm mặc, tùy ý phát triển thái độ thất lễ, kỳ thật trong nội tâm cũng tò mò không biết Hoa Hoa Công Tử của năm năm trước, ngoại trừ tu vi Võ Đạo đột nhiên tăng mạnh, thì những chuyện còn lại có biến hóa hay không. Lần gặp mặt ngắn ngủi ở cửa ra vào, cũng làm cho Tô Văn nhìn ra rằng Lâm Phi không còn là Lâm Phi lúc trước nữa.

.....

"Ha ha, đây chính là ngươi nói đó!" Lâm Phi kỳ thật chính là đang đợi những lời này. Nếu như không phải có hệ thống điều tra Nghê Thường Vũ Y, thì hắn thực sự cũng không chú ý tới. 

Vương Thiếu Bằng xuất ra Nghê Thường Vũ Y, Lâm Phi liền lộ ra vẻ nhàm chán, sử dụng hệ thống điều tra, kết quả cho ra một cái kết quả ngoài ý muốn đó là Nghê Thường Vũ Y này vậy mà lại là sản phẩm của sơn trại.

Cái đó Lâm Phi vẫn im lặng a. Vì vậy mới có một màn như trước mắt này. Nếu như không phải Vương Thiếu Bằng không muốn cho Tô Tú Tú một cái công đạo, điều này làm cho Lâm Phi tương đối khó chịu, theo như lời của hắn thì Tô Tú Tú chính là vị hôn thê của lão tử, không quan tâm là thật hay giả thì nếu chính mình không ra mặt, không phải là bị người khác chê cười sao.

Vừa vặn, Nghê Thường Vũ Y là giả lại cho Lâm Phi một cơ hội, Vương Thiếu Bằng nhất định sẽ gặp bi kịch. Vương thiếu bằng đối với nhà bán đấu giá kia rất có lòng tin, chưa từng có nghe thấy là sẽ bán đấu giá đấu giá hàng giả. Tiểu tử này dám ra đây quấy rối, nhất định là vì muốn cắt ngang chuyện tặng lễ vật của mình, muốn làm cho mình xấu mặt. 

"Đợi lát nữa nếu là chứng minh được Nghê Thường Vũ Y là thật thì ta nên làm gì với ngươi đây." Vương Thiếu Bằng ngừng một lát: "Ta chỉ muốn ngươi từ phủ thành chủ cút ra ngoài, hơn nữa phải lớn tiếng nói ba lần câu: có mắt không tròng."

Thật là một tâm tư ác độc.

Lâm Phi bị người khác đuổi ra ngoài từ phủ thành chủ sẽ mang đến ảnh hưởng không nhỏ, sau đó lại còn câu nói kia với nghĩa là đồ nhà quê không nhìn được hàng. 

Lâm Phi thần kỳ không có phản đối, thản nhiên nói: "Yêu cầu không khó. Ta có thể đáp ứng!"

Vương Thiếu Bằng hơi ngẩn ra, thầm nghĩ: "Đầu tiểu tử này không phải là có vấn đề chứ? Chẳng lẽ không biết rõ kết cục sau khi thua sao? Hay vẫn là cho rằng Nghê Thường Vũ Y là thật?" Hắn vô thức nhìn lén đến Nghê Thường Vũ Y trên tay, lúc này mới an tâm xuống.

"Tốt, vậy thì bắt đầu a!" 

"Khoan đã!" Lâm Phi ngăn cản nói: "Ta đáp ứng điều kiện của ngươi, thế nhưng ngươi dường như còn không có đáp ứng yêu cầu của ta đâu."

"Ngươi cho là ta sẽ thất bại?" Vương Thiếu Bằng lộ ra dáng cười khoa trương.

"Vì cái gì sẽ không thua đây?" Lâm Phi vẫn là bình tĩnh như vậy. 

Nghĩ lại, cảm giác không có gì, ngược lại chính mình sẽ không thua nên liền nói: "Không bằng như vậy đi, vẫn là yêu cầu kia. Ngươi thua ngươi cút đi, ta thua rồi ta cút đi, thế nào!"

Lâm Phi trầm ngâm: "Cứ quyết định như vậy đi."

Động tác lần này rơi vào trong mắt Vương Thiếu Bằng liền thấy rất không phải sảng khoái, mình cũng đáp ứng điều kiện rồi, hắn còn muốn thế nào nữa? Chẳng lẽ còn muốn tiếp tục ra thêm một điều kiện? 

"Tiểu Phi, không có vấn đề gì chứ?" La Bàn Tử cẩn thận từng li từng tí, vẻ mặt lo lắng.

"Như thế nào, không tin bộ y phục này là giả hay sao?" Lâm Phi không khỏi cười nói.

"Có một chút, trong lòng có chút lo lắng!" 

....

Bắt được một cái cơ hội như vậy, Vương Thiếu Bằng cũng sẽ không bỏ qua, sử dụng nó để đả kích lại đối phương, đề cao sự hiện hữu của mình, đích thật là một chuyện thập phần sảng khoái.

"Tô Thành chủ, vì chứng minh công bằng, để đạt được mục đích, ta hi vọng ngài có thể làm người làm chứng!" 

Tô Văn cười nói: "Có thể!" Tiểu tử này cũng rất thông minh đấy.

Vương Thiếu Bằng đắc ý nhìn thoáng qua Lâm Phi, mời Tô Văn đi ra làm công chứng viên, thì không lo lắng tiểu tử này giở trò gì, đến lúc đó thua rồi, cũng không sợ đối phương bỏ trốn.

Vương Thiếu Bằng lại nói: "Ngươi nói Nghê Thường Vũ Y là giả, vậy khẳng định có nguyên nhân của ngươi, trước đây, ta nghĩ mời một người tới, hắn chính là người có nghiên cứu về Nghê Thường Vũ Y, Trần Văn đại sư!" 

Lâm Phi vẫn luôn nhìn vào hắn, nếu như có người chú ý nhất định sẽ phát hiện, ánh mắt kia giống như đang nhìn về phía một tên hề, tùy ý để đối phương biểu diễn.

Trần Nguyên không có gì không được cả, tinh thông các loại chế tác Nghê Thường Vũ Y. Cho nên, ở chỗ này lời nói rất có trọng lượng. Mời Tô Văn thành chủ làm nhân chứng, lại mời ra Trần Nguyên đại sư, hai bút cùng vẽ, muốn Lâm Phi khó chịu và mất mặt.

.... "Bộ Nghê Thường Vũ Y này, bất luận là từ chế tác hay những phương diện khác, đều vô cùng tinh xảo, cũng không phải hàng nhái của Nghê Thường Vũ Y!" Trần Nguyên xem xét từ trên xuống dưới, đối với mọi người tuyên bố ra một cái kết quả.

"Lâm tam thiếu đến cùng là muốn làm gì chứ!"

"Trần Nguyên đại sư cũng nói Nghê Thường Vũ Y là thật thì cái kia chính là thật rồi." 

"Xem ra Lâm tam thiếu phải khó xử rồi!"

.....

Trần Nguyên tuyên bố xong liền lập tức đưa tới không ít phản ứng. 

Lâm Phi lại không cho là đúng: "Trần Nguyên đại sư, lời của ngài tại hạ không quá đồng ý, Nghê Thường Vũ Y thắng tại một cái Nghê Thường phía trên, về phần bề ngoài, làm quả thật không tệ. Đáng tiếc, món Nghê Thường Vũ Y thiếu khuyết mất một loại biểu hiện!"

Trần Nguyên là một cái lão đầu tử, râu ria trắng bệch, bị người khác chất vấn lời của mình, không khỏi giận tái mặt, bất quá, lúc nghe thấy câu phía sau thì sắc mặt lại lần nữa biến đổi.

"Nếu như ngươi muốn dùng hình thái cuối cùng của Nghê Thường Vũ Y để phân biệt rõ thiệt giả, vậy thì ngươi phải thất vọng rồi." Trần Nguyên lắc đầu: "Từ khi Nghê Thường Vũ Y mất đi người chế tác nòng cốt, thì  không có người nào có thể triển khai hình thái cuối cùng của Nghê Thường Vũ Y cả!" 

Mọi người nghe xong liền không hiểu ra sao, hình thái cuối cùng? May mà trong này có không ít người biết, nên rất nhanh liền truyền ngọn nguồn đi khắp nơi, mọi người bừng tỉnh đại ngộ, nguyên lai là chuyện như vậy.

Hóa ra Nghê Thường Vũ Y năm đó ngoại trừ bên ngoài đẹp mắt ra còn có một loại tác dụng khác, vào thời khắc mấu chốt có thể triển khai ra hình thái cuối cùng, đây mới là lý do vì sao lại có danh tiếng như vậy.

Tiếc nuối  là đúng rồi, Huyền Thiên đại lục xuất hiện đứt gãy địa tầng, thế cho nên hình thái cuối cùng của Nghê Thường Vũ Y cũng biến hóa, biến mất bên trong lịch sử đại dương mênh mông. 

Nếu như không phải Lâm Phi nói ra thì mọi người căn bản cũng không biết, còn có một chuyện như vậy.

"Vậy cũng chưa hẳn!" Lâm Phi lắc đầu:"Vừa vặn ta có thể làm cho Nghê Thường Vũ Y biến hóa!"

"Cái gì, ngươi có thể?" Trần Nguyên hưng phấn nhảy dựng lên, ánh mắt kia giống như sói đói vài ngày. 

"Trần đại sư. Chớ để bị gạt." Vương Thiếu Bằng cười lạnh: "Đây chính là hạch tâm  tuyệt mật, ngài cho là hắn sẽ biết sao?"

Dội nước lạnh không có tác dụng gì, Trần Nguyên vẫn là hưng phấn: "Năm đó không ít rèn hạch tâm lưu lạc đâu đó, nói không chừng tiểu tử thật sự có thể đạt được."

Nghe được Lâm Phi có thể làm cho Nghê Thường Vũ Y biến hóa thành trạng thái cuối cùng, tất cả mọi người đều rất để tâm. Một đời tuổi trẻ, không biết biến hóa của Nghê Thường Vũ Y, hoặc nhiều hoặc ít người có biết rõ một ít nội tình, cũng nhịn không được muốn nhìn thấy. 
.....

"Xem kỹ đây!"

Vì công bằng, Lâm Phi tìm một nữ hài tử, đem Nghê Thường Vũ Y mặc vào, tất cả mọi người đều không có ý kiến. Vương Thiếu Bằng cũng không có ý kiến gì. Hình thái cuối cùng của Nghê Thường Vũ Y chỉ được nghe qua ít như vậy, hắn không cho rằng tiểu tử này lại có năng lực là được như thế. 

Nữ hài tử lộ ra vẻ rất khẩn trương, khuôn mặt hồng hồng, khẩn trương lại hưng phấn. Sau khi mặc Nghê Thường Vũ Y vào, tình huống liền đại biến. Chính là nữ hài tăng thêm không ít mị lực, vì tất cả mọi người đều thấy giật mình, thật không hổ là Nghê Thường Vũ Y, không đơn giản.

Đương nhiên, Lâm Phi cũng nhận được sự chú ý dị thường của mọi người.

"Động tác thật nhẹ nhàng!" 

"Bắt đầu rồi, bắt đầu rồi."

Lâm Phi khẽ động xung quanh nữ hài tử kia, ngón tay liên tục điểm ra, tốc độ không phải rất nhanh, vừa vặn làm cho người ta có thể chứng kiến.

"Tùy tiện điểm liền có thể thành công, cũng chỉ là trò hề muốn lừa gạt người khác thôi!" Vương Thiếu Bằng rất là khinh thường. 

Duy chỉ có Trần Nguyên là mày nhăn lại, tựa hồ như nhìn ra cái gì đó, khi thì giãn ra, khi thì nhăn lại.

Sau khi Lâm Phi dừng lại lần nữa, hai tay như hồ điệp, rất nhanh đong đưa, nhìn mọi người hoa mắt liền khẽ quát một tiếng, "Mở!"

Một cỗ huyền khí rơi vào bên trên Nghê Thường Vũ Y. Sau khi huyền khí rơi ở phía trên thì lập tức phát sinh ra biến hóa cực lớn. 

"Động rồi, động rồi!"

Xung quanh Nghê Thường Vũ Y hóa ra rất nhiều đóa tươi đẹp đóa hoa giống y như là thật, như một quốc gia mộng huyễn, sau đó hồ điệp ảo ảnh cũng bắt đầu lặng yên xuất hiện,

Lúc những hồ điệp kia muốn huyễn hóa ra trở lại thì ngoài ý muốn lại xảy ra chuyện, đại khái là sau khi huyễn hóa ra thì có một thứ lặng yên bị phá vỡ, biến mất không còn một mảnh, dường như thiếu khuyết động lực gì đó. 

"Những đóa hoa thật xinh đẹp!"

"Hồ điệp thật xinh đẹp!"

"Không có, như thế nào lại không có!" 

...

Tất cả đều hiện ra bộ dạng bị mê hoặc, nhao nhao lộ ra vẻ không hiểu. Sau hồ điệp, mọi người chứng kiến thấy trong lúc đó tựa hồ còn muốn huyễn hóa ra cái gì đó, đáng tiếc là không nhìn ra được hình dạng, thậm chí bộ dạng cũng không rõ lắm!

Trong lòng Lâm Phi cũng là thở phào nhẹ nhõm. Nghê Thường Vũ Y, bất quá bên trong hệ thống rèn là một loại vô cùng đặc thù, mà bên trong đó đã làm ra một màn giới thiệu rất kỹ càng. 

"Nghê Thường Vũ Y, là một loại tồn tại trong đoán tạo, Nghê Thường Vũ Y hàng thật giá thật một khi triển khai biến hóa cuối cùng, sẽ hình thành một mảnh tranh hoa điểu thành đàn. Món Nghê Thường Vũ Y trước mắt này bất quá chỉ là miễn cưỡng huyễn hóa ra, hẳn là những người khác nắm giữ chế tác pháp môn, đáng tiếc là về phương diện chi tiết cũng không bố trí...."

Mỗi câu mỗi chữ của Lâm Phi rơi vào tai những người khác liền giống như là nuốt phải một con ruồi vậy.

"Dựa vào mấy câu của ngươi là có thể chứng minh Nghê Thường Vũ Y này là giả hay sao? Thật sự là buồn cười." Vương Thiếu Bằng lạnh lùng nói. 

"Lời của tiểu tử này một chút cũng không sai!" Trần Nguyên nói: "Món Nghê Thường Vũ Y này của các hạ là giả, vừa rồi tranh hoa điểu biến hóa, chính là biến hóa cuối cùng của Nghê Thường Vũ Y. Đáng tiếc, toàn bộ chế tác Nghê Thường Vũ Y đều chỉ là một bộ đồ giả cao cấp mà thôi. Trần Nguyên ta dám dùng danh dự để đảm bảo!"

Tí tách. Trên trán Vương Thiếu Bằng chẳng biết lúc nào đã rớt xuống một giọt mồ hôi lạnh.

"Ta nhớ ra rồi, Nghê Thường Vũ Y quả thật là có sự biến hóa này!" 

"Lâm tam thiếu quả nhiên lợi hại!"

"Tu vi Võ đạo lợi hại, phương diện này cũng tinh thông. Đáng tiếc, cái này không phải là Nghê Thường Vũ Y chân chính!"

(1) Sĩ biệt tam nhật đương quát mục tương đãi: Kẻ sĩ ba ngày không gặp nhau, thì phảiđối đãi nhau bằng cái nhìn khác rồi. 

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau