UY CHẤN CƯƠNG TỘC

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Uy chấn cương tộc - Chương 76 - Chương 80

Chương 76: Cận kề thất bại

Cúc húc mạnh như trời giáng, va chạm tạo ra một âm thanh vô cùng khó chịu.

Thân cây bị trọng kích lập tức rung dữ dội, những Cương Nhân đứng ở trên cũng rất khó khăn mới có thể đứng vững được, thậm chí có mấy người còn suýt chút nữa bị rơi xuống bên dưới.

Mà nếu rơi thì hậu quả chỉ nghĩ thôi cũng đã thấy sợ rồi.

Chấn động qua đi, mọi thứ lại bình thường. Cương Nhân cùng con Ngũ Giai Yêu Thú kia kinh ngạc trợn mắt nhìn thân cây đứng sừng sững không đổ. Một trọng kích qua đi, chỉ có vài chiếc lá rơi xuống mà thôi.

Cây này không phải phàm vật, đây là suy nghĩ của tất cả những kẻ có mặt ở đây. Nhưng có thể chịu được một kích toàn lực của Ngũ Giai Yêu Thú sao có thể bình thường được.

Hàn Hạo cùng Cương Nhân trong lòng nổi lên một tia hi vọng, nếu thân cây này có thể duy trì thì thật sự quá tốt rồi.

Cương Nhân mờ mịt hi vọng, nhưng con trâu kia lại rất rõ chuyện gì xảy ra.

Công kích của nó ngay khi va chạm vào thân cây lập tức bị ăn mòn nhanh chóng, gần như là bị triệt tiêu toàn bộ uy lực.

Cảm nhận được tâm tình hớn hở của Cương Nhân, con trâu cảm giác mình như bị trêu đùa.

Tức giận gầm lên, chẳng thèm lấy đà, con trâu trực tiếp húc mạnh vào thân cây liên tục. Thân cây cứng thì cặp sừng của nó cũng không hề mềm, đã vậy, hai bên thử đọ sức xem bên nào cứng hơn.

Từng cơn chấn động truyền lên, Cương Nhân vội vàng níu giữ lấy nhau, tạo thành một nhóm lớn, không để bất kỳ cá nhân nào bị rơi ra.

Nhưng chấn động cứ liên tục, hơn nữa theo thời gian càng lúc càng tăng, cứ như vậy, chỉ sợ bọn họ không có cách nào chống đỡ được nữa.

Húc mạnh một hồi lâu, con trâu cũng dần mệt mỏi, cái cây này thật sử quá quỷ dị, công kích tiêu hao một phần Yêu Khí, thì cái cây sẽ hấp thu ba phần, cứ liên tục như vậy, dù là Ngũ Giai Yêu Thú cũng chỉ có thể chịu chết.

Chán nãn quay đầu, trước ánh mắt khó hiểu của Cương Nhân, con trâu đi mất vào rừng.

Vừa khuất bóng, con trâu lập tức quay đầu trở lại, lấy đà lao vút lên, Cương Nhân lại vội vàng chuẩn bị tinh thần đứng vững.

Ngay khi cách thân cây còn hai mươi mét, con trâu bốn chân dậm mạnh xuống đất, cả thân thể khổng lồ theo sau đó bay vút lên trời. Trước ánh mắt kinh ngạc của Cương Nhân, cặp sừng to lớn kia hướng thẳng về bọn họ đâm tới.

Tốc độ quá nhanh, Cương Nhân không kịp né tránh gì thì cặp sừng kia đã đâm xuyên hàng loạt cành cây, kề sát bên bọn họ.

Cũng may, tán cây khá rậm rạp, con Yêu Thú kia bị kiềm giữ bên ngoài, sau đó mất lực rơi xuống đất, nhưng kèm theo đó cũng là rất nhiều cành cây đổ gãy, dù sao chúng cũng không có độ cứng bằng thân cây.

Cương Nhân từng người toát mồ hôi lạnh, ai có thể ngờ một con trâu lại nhảy cao gần trăm mét như vậy. Những tưởng lần này còn có hi vọng, nhưng nếu mọi việc cứ diễn ra như thế này, thì bọn họ cầm chắc phải chết.

Cho dù hiện tại chạy xuống thì vẫn phải chịu chết, cứ coi như là thoát được con Ngũ Giai Yêu Thú này thì ra bên ngoài, chắc gì không có đàn trâu bao vây.

Con Yêu Thú đó vừa rơi xuống lại một lần nữa lấy đà nhảy vút lên cao.

Cương Nhân lạnh cả người, vừa rồi cặp sừng kia đã sát bên cạnh bọn họ, hiện tại tán cây đã mỏng hơn trước, rất có thể sẽ bị trúng chiêu của đối thủ.

Ngay lúc này, Hàn Hạo rời bỏ đoàn người, chắn ở phía trước, bảo vệ mọi người ở phía sau. Mọi người còn đang định ngăn cản, nhưng con trâu còn nhanh hơn, nháy mắt đã đến bên cạnh.

Cặp sừng mạnh mẽ xuyên qua những cành cây rậm rạp, đâm thẳng về phía Hàn Hạo.

Lực đạo cũng theo vật cản mà giảm dần, ngay khi đến gần bản thân, Hàn Hạo lập tức lao vút người bay lên, đâm mạnh thương về phía cái đầu to lớn kia.

Một kích này, Hàn Hạo dùng toàn bộ khả năng của mình. Lần này Hàn Hạo dùng một chiêu bạo phát, phát huy ra uy lực mạnh gấp đôi bản thân hắn vốn có, một kích này uy lực khủng khiếp, nhưng độ kiên trì dai sức sẽ không được bao lâu.

Nhưng Hàn Hạo cũng không có ý định so đấu xem ai chịu lâu hơn với đối thủ, đó chẳng khác gì tìm chết. Bởi vậy, một chiêu này vừa đúng mục đích của hắn, đem con trâu đẩy ngã xuống, tránh thương vong với Cương Nhân.

“Ầmmm!!!”

Hai bên va chạm.

Con Ngũ Giai Yêu Thú kia đang hết đà, bị Hàn Hạo mạnh mẽ đánh một cái, cả người cũng theo đó rơi tự do xuống. Chỉ có điều Hàn Hạo dù đắc thủ, nhưng cũng không dễ chịu gì.

Dù lực đã bị cành cây tản đi không ít, nhưng công kích toàn lực của một con Ngũ Giai Yêu Thú cũng không phải dễ chịu như vậy, Hàn Hạo trực tiếp bị đánh bay ngược về sau, phải vài chục Cương Nhân ngăn cản mới miễn cưỡng dừng lại được.

Khóe miệng chảy từng tia tơ máu, thương trên tay cũng bị gãy làm đôi. Nhìn thanh thương này, Hàn Hạo cảm giác trong lòng từng hồi chua xót.

Ở cái thế giới này, con người có thể tu luyện trở nên mạnh mẽ, bởi vậy, trong tự nhiên, cây cối tảng đá hay bất cứ thứ gì cũng trở nên cứng chắc hơn.

Vũ khí cũng nhờ vậy mà vô cùng chắc chắc, một thanh vũ khí được chấp nhận vào quân đội, không phải cảnh giới Chiến Sư thì còn lâu mới tàn phá được.

Mà thanh thương trên tay Hàn Hạo là một thanh thương rất tốt, ít nhất so đấu với Chiến Tướng đỉnh phong cũng nhờ nó mà không sợ.

Thương này đã theo Hàn Hạo từ khi hắn vào quân, vậy mà hiện giờ lại tàn phế, Hàn Hạo vừa giận vừa sợ.

Hai mắt căm hận nhìn về phía dưới, trực diện nhìn vào con trâu đang một lần nữa lấy đà. Xen kẽ với sự căm giận, Hàn Hạo cũng sợ hãi đối mặt với nó vô cùng, từ trước đến giờ hắn còn chưa thử giao đấu với Chiến Vương, hiện tại thì xem như hiểu uy lực của cảnh giới đó rồi.

Sợ hoàn sợ, đồng đội an nguy cùng bảo bối bị hủy, con trâu nọ vừa xông lên, bị tàn cây tản bớt lực lượng. Hàn Hạo canh ngay lúc này, bất chấp sự níu giữ của mọi người, cả người lại phóng vút lên, giận dữ điên cuồng dùng hai tay đấm thẳng vào đầu đối phương.

Con trâu lần này có chuẩn bị trước, Hàn Hạo lần này xem như là công cốc, trực tiếp bị đối thủ đánh bay về phía sau.

Thế tiến của con Yêu Thú này vẫn đánh thẳng về phía trước, nhưng nó còn dự tính chưa đủ, vẫn không đủ sức đánh xuyên qua tàn cây này.

Trong lòng nó âm thầm căm hận, mỗi lần tấn công đều chuẩn bị vô cùng đầy đủ, nhưng lại bị cái cây chết tiệt này hấp thụ phần lớn lực lượng, nếu không, Cương Nhân làm gì có cơ hội thót tim vài lần như vậy.

Lại một lần nữa, con trâu thất bại tuột xuống.

Về phần Hàn Hạo, trúng một kích trực diện của nó, trực tiếp không đứng vững được, phải nhờ đến người khác đỡ hộ.

Thân thể bị trúng chiêu quá mạnh, trực tiếp vỡ chảy máu khắp nơi, hai tay cũng bị đánh gãy xương mềm oặt.

Thấy thảm cảnh như vậy, vài tên Binh Sĩ xung quanh chua xót nói
“Hàn tướng quân, ngươi không cần phải làm vậy.”

Hàn Hạo mặc kệ bọn họ, hai mắt hằn lên từng tia tơ máu, lòng hắn đã quyết rồi, hôm nay cho dù kẻ địch có đắc thủ, thì phải trước tiên bước qua xác hắn.

Dù Hàn Hạo bị thương, nhưng những Cương Nhân khác cũng không đủ sức giữ hắn lại. Từng bước chân kiên định đi về phía trước, Hàn Hạo lại một lần nữa đứng ra ứng chiến với con Yêu Thú kia.

Mười mấy tên đội trưởng, bao gồm Phục Ân trong đó, đồng loạt vội vàng lao lên giữ Hàn Hạo. Không biết kết quả như thế nào, nhưng nếu Hàn Hạo chịu thêm một chiêu nữa, thì chắc chắn phải chết.

Mười mấy tên Chiến Sư Đỉnh Phong ôm chặt, Hàn Hạo cũng không thể nhất thời thoát ra được. Giãy dụa vài lần vẫn không thoát, Hàn Hạo tức giận gằn lên

“Mau tránh ra.”

Những người khác không nghe, tay càng xiết lại hắn chặt hơn. Hàn Hạo lại một lần nữa tức giận nói

“Đây là lệnh.”

Nhưng đối với cái thứ gọi là lệnh này, dù là những người xưa nay tín nhiệm Hàn Hạo, cũng chẳng thèm nghe theo, tất cả đều dùng ánh mắt khuyên nhủ nhìn hắn. Phục Ân còn trực tiếp nói ra

“Trong Cương Tộc cũng có nói, mạng sống của đồng đội còn quan trọng hơn lệnh được ban ra.”

Hàn Hạo liếc mắt nhìn bạn mình, cũng chẳng thèm nói gì nữa, hai chân gồng lên, bước từng bước nặng nề, lôi theo cả những người giữ lại.

Phục Ân tiến lên níu giữ, nhưng Hàn Hạo căn bản không thèm để ý đến, vẫn vững bước tiến lên.

Khuyên nhủ cách nào cũng không được, Phục Ân lập tức chuyển thành tức giận, tay nắm chặt lại, Phục Ân trực tiếp đấm thẳng vào mặt Hàn Hạo, sau đó nắm cổ áo đối phương, quát thẳng vào mặt

“Ngươi đang làm cái trò gì thế. Đạo làm tướng, phải biết gìn giữ đại cục, chiến đấu theo đoàn đội, chứ không phải liều mạng xông lên kiểu đó. Ngươi phải nhớ, ngươi không phải chỉ chiến đấu một mình.”

Dứt lời, Phục Ân dường như không kiềm chế được tâm tình, lại đấm một cái vào mặt đối phương, sau đó xoay người đi mất, chẳng thèm giữ nữa.

Đi được một đoạn, Phục Ân mới lên tiếng ra lệnh

“Mọi người vào vị trí, lập trận phòng ngự, chúng ta liều mạng chống đỡ, có chết cũng phải chết cho đáng mặt đàn ông vào.”

Cương Nhân khí thế lập tức sôi sục, cũng chẳng thèm để tâm đến Hàn Hạo nữa. Tất cả tập trung toàn bộ khiên tốt nhất còn có thể dùng được, sau đó lập một trận phòng ngự, sẵn sàng nghênh đón.

Từng người bấu víu lấy nhau, người sau đỡ lấy người trước, ánh mắt kiên định nhìn con trâu đang lấy đà lao tới.

Bốn chân trâu dậm mạnh xuống đất, trước ánh mắt quyết tử của Cương Nhân, nhanh chóng bay vút lên trời.

Cặp sừng khổng lồ xuyên qua tàn cây, đâm mạnh về phía Cương Nhân.

Nhưng lần này những cành cây rậm rạp kia cũng không ngăn cản được bao nhiêu nữa, qua ba lần xung kích, những cành này đã không còn bao nhiêu nữa rồi. Bởi thế, thân thể khổng lồ của con Yêu Thú hướng về phía Cương Nhân đâm thẳng tới.

Đối mặt với uy thế khổng lồ của Ngũ Giai Yêu Thú, mọi người lập tức rơi vào trạng thái hoảng sợ. Thấy vậy, Phục Ân điên cuồng gào lên

“Quyết Chiến Nào!!!”

Thoáng chốc, Cương Nhân lại một lần nữa rơi vào điên cuồng, từng người gào lên, quyết tâm chống đỡ.

Lực lượng của con trâu sau khi bị tiêu giảm một ít, lập tức mạnh mẽ va vào trận hình phòng ngự của Cương Nhân.
Cương Nhân chỉ cảm thấy một lực lượng vô cùng khổng lồ, không khác gì một tòa núi nhỏ đổ sụp lên người họ.

Chỉ giữ được vài giây, đội hình lập tức vỡ nát, từng người bị đánh văng ra xa, cũng may phía sau cành cây vẫn khá rậm rạp, không đến nỗi rơi xuống đất.

Binh bại như núi đổ, không còn đường vãn hồi.

Hàn Hạo cũng từ cảm xúc giật mình do lời nói của Phục Ân tỉnh lại. Nhìn thấy tình cảnh như vậy,tâm tình lại một lần nữa trở nên điên cuồng.

Toàn thân nổi gân xanh cuồn cuộn, trông vô cùng đáng sợ, răng nghiến chặt, Hàn Hạo căm hận gầm lên, hai tay nắm chặt, một đấm thẳng hướng về phía đối thủ mạnh mẽ đánh tới.

Nhưng có một người còn điên cuồng hơn, tốc độ thậm chí vượt qua cả Hàn Hạo.

Chỉ kịp thấy một bóng người xẹt qua trước mắt, sau đó, Hàn Hạo thấy người nọ xuất hiện bên cạnh con trâu kia.

Định thần nhìn kỹ lại, thì ra người này là Đại Thiên.

Nhưng lúc này, toàn thân Đại Thiên bao phủ bởi màu máu đỏ sẫm, toàn thân căng phồng, xung quanh thân thể còn lóe lên từng tia sét, trông vô cùng đáng sợ. Hàn Hạo ngây ngốc nhìn cảnh tượng này.

Đại Thiên cũng không để ý nhiều, mượn lực lao tới, một đấm mạnh mẽ đánh về phía đối thủ.

Một đấm này, Lôi Điện như biến thành thực chất, bao phủ lấy nấm đấm của hắn, Lôi điện hiện rõ đến mức, những Cương Nhân khác nhìn từ xa, tựa như một mũi tên Sét, đâm thẳng về hướng đối thủ.

Gầm lên một tiếng, điên cuồng đánh thẳng vào người con Yêu Thú. Một chiêu này mọi người không hi vọng gì vào nó cả, cũng không lo lắng cho Đại Thiên, chỉ thầm kính nể hắn.

Trong lòng những Cương Nhân ở đây đã mang tử chí, bọn họ chỉ nghĩ làm thế nào để chết một cách có ích nhất, mà không phải là chạy thoát.

Điều bất ngờ đã xảy ra.

Con trâu kia trúng một chiêu này, cả người lập tức khựng lại, sau đó điên cuồng rít lên, toàn thân giật giật lên vô cùng đáng sợ, Cương Nhân vội vã né tránh khỏi phạm vi người nó.

Đại Thiên vẫn không dừng lại, miệng điên cuồng gầm, hai tay giữ chặt lấy thân đối thủ, bằng mắt thường có thể thấy được từng tia sét khổng lồ từ thân thể hắn truyền thẳng vào người con trâu.

Hàn Hạo cùng những Cương Nhân khác đầu óc trống rỗng nhìn cảnh tượng này.

Sau đó, Hàn Hạo kịp thời phản ứng lại, miệng quát

“Xông lên!!!”

Vừa dứt lời, hắn giành trước lao lên tấn công, những Cương Nhân khác, ngoài những người bị thương quá nặng thì toàn bộ còn lại lập tức cầm lên vũ khí của bản thân, điên cuồng xông lên.

Hàng trăm Cương Nhân thẳng hướng đối thủ xông đến.

Cùng lúc đó, Đại Thiên cũng càng ngày càng suy yếu, thân thể khôi phục trạng thái bình thường.

Vừa rồi đồng tộc chết quá nhiều, vô tình làm hắn lại trở nên điên cuồng, bởi thế lại tiến nhập vào trạng thái này.

Mà cũng vô tình, Đại Thiên phát hiện mỗi lần chống cự tạp chất đang xâm nhập kia đều phóng thích ra một nguồn năng lượng vô cùng lớn, bởi lẽ đó, Đại Thiên âm thầm suy tư, sau đó lợi dụng thời cơ này, dẫn phát toàn bộ Lôi Điện được giải phóng này ra ngoài, tạo thành một công kích vô cùng khủng bố.

Nhưng mà đổi lại, để phát được một chiêu này, Đại Thiên cũng phải chịu phản ứng phụ vô cùng khủng khiếp.

Trở về trạng thái bình thường, thương mới thương cũ cộng lại, Đại Thiên toàn thân toàn là máu, sau đó như bong bóng xì hơi, rơi tự do xuống.

Một Cương Nhân đứng ở dưới, vội vàng đón lấy Đại Thiên. Hắn vừa đỡ được, Hàn Hạo cũng vừa xuất hiện bên cạnh, nhìn kỹ người này, Hàn Hạo nói

“Ngươi giúp ta bảo vệ người này. Hắn đã mấy lần giúp đỡ chúng ta, hắn xứng đáng nhận được sự tôn trọng.”

Binh Sĩ kia ngây người, bản ý là muốn chiến đấu, nhưng nghĩ lại một chút, mới kiên định nhìn Hàn Hạo gật đầu, sau đó xoay đầu bỏ chạy tìm chỗ đứng gần đó quan sát.

Mà con trâu sau khi Đại Thiên đi cũng không hết tê dại, toàn thân giật giật nằm đó. Cương Nhân thì ai nấy loạn xạ chém vào người nó, chỉ có điều thực lực của bọn họ yếu kém, dù là cọng lông của đối phương cũng không cắt được.

Thấy vậy, Hàn Hạo quát lớn

“Tất cả tấn công tập trung vào nơi ta đánh.”

Dứt lời, hai tay nắm chặt, liên tục đấm vào mắt con trâu, những Cương Nhân khác thấy vậy cũng nối đuôi lao lên. Ngay khi Hàn Hạo dứt chiêu, bọn họ toàn bộ xông lên, nhắm thẳng vào mắt con trâu chém loạn xạ.

Hàn Hạo lại lợi dụng cơ hội này, vội vàng lao qua con mắt còn lại, dự định đem con trâu này đánh cho mù.

Chỉ có điều, mọi chuyện cũng không được như ý nguyện, con trâu đột nhiên đứng dậy, cái đầu lắc mạnh, hất văng toàn bộ Cương Nhân ra xa.

Cả thân thể khổng lồ của nó chậm rãi đứng dậy trên đỉnh ngọn cây, con mắt bị tấn công vừa rồi chảy ra từng dòng lớn. Dù phòng ngự của nó cao đến cách mấy thì con mắt vẫn vô cùng yếu đuối, gặp tấn công mạnh mẽ trong lúc không thể hành động phản kháng, con mắt đó lập tức bị tổn thương nặng, còn có cơ hội khôi phục hay không, thì còn phải cầu nguyện vào may mắn rồi.

Đau đớn truyền đến khiến con Yêu Thú này điên cuồng, ngửa đầu lên trời rít lớn. Cảnh tượng một con trâu đứng trên đỉnh cây rít lớn thật sự là rất hiếm có, nhưng Cương Nhân cũng không có tâm tình cảm nhận, từng người tự giác chạy vội lại với nhau, tạo thành trận hình phòng ngự.

Con trâu sau khi phát tiết, ánh mắt lại chuyển về phía bọn họ. Cúi đầu, sừng trâu quét ngang, bất chấp Hàn Hạo cùng Cương Nhân cố gắng cỡ nào, toàn bộ đều bị nó đánh bay loạn xạ.

Cương Nhân ai nấy cười khổ sẵn sàng đón nhận cái chết.

Ngay lúc này, một bóng sáng lóe lên, sau đó, con trâu bị mạnh mẽ đánh văng xuống ngọn cây.

........................................................................................................

Chương 77: Cứu viện

Mọi người còn chưa kịp phản ứng lại chuyện gì xảy ra, mọi thứ diễn ra quá nhanh, một thời gian ngắn trước con trâu còn đang giận dữ, điên cuồng tấn công bọn họ. Hiện tại lại bị đánh bay mất, thật sự là rất khó tưởng tượng.

Định thần nhìn kỹ lại, người nọ là một ông lão. Dù đã lớn tuổi, nhưng thân thể của người này vẫn vô cùng to lớn tráng kiện, một khuôn Cương Nhân đúc mà ra.

Ông lão thần sắc nghiêm nghị cứng rắn, cặp mắt sáng ngời hiện lên từng tia giận dữ, bộ râu dài dưới cằm làm ông trông rất uy nghiêm.

Một kích bất ngờ đắc thủ, ông lão ánh mắt liếc nhìn toàn bộ Cương Nhân ở đây một lúc, sau đó thân thể đột nhiên biến mất, đợi xuất hiện lần nữa đã ở bên cạnh con Ngũ Giai Yêu Thú kia, tốc độ này thì cho dù là Đại Thiên trong trạng thái dùng Lôi Điện lúc nãy cũng không bằng một phần mười.

Con trâu còn chưa kịp phản ứng, ông lão đã vung tay, một đấm vô cùng bình thường đánh thẳng vào người nó.

Một đấm nhìn bình dị yếu ớt như vậy, nhưng khi động vào người con Yêu Thú thì lại phát ra uy lực cực kỳ mạnh mẽ, trực tiếp đánh nơi va chạm đánh thủng một lỗ, máu tuôn như suối.

Một đấm này, thật sự là có được đầy đủ những yếu tố của đỉnh cao khống chế đấu khí mà Lý Thiện nói, thậm chí còn vượt xa những gì hắn có thể hiểu và làm được.

Con trâu liên tục trúng hai chiêu, thân thể cùng tinh thần bị chấn thương vô cùng. Thực lực bị áp đảo tuyệt đối, nó cũng không dám ở lại lâu.

Bất chấp thương tổn trên thân, con trâu xoay người bỏ chạy đi mất.

Nhưng ông lão cũng không buông tha cho nó, hôm nay, ông lão này quyết tâm phải tiêu diệt con trâu này.

Hai chân dậm mạnh xuống đất, dùng một tốc độ khó tin, ông lão đuổi kịp đối thủ.

Hai tay giơ lên, nắm lấy đuôi con trâu, ông lão cứng rắn giữ nó khựng lại. Con trâu này lúc trước mạnh mẽ bao nhiêu thì bây giờ yếu ớt bấy nhiêu, tựa như một con cừu non, tùy ý đối phương hành hạ.

Bốn chân liên tục di chuyển, nhưng thân thể căn bản là không thể đi được, con trâu trong lòng càng lúc càng kinh hoảng.

Hét lớn một cái, thân thể của ông lão so với con trâu nhỏ bé hơn nhiều lắm, nhưng sau tiếng hét này, ông lão trực tiếp đem con trâu nhấc bổng lên cao, sau đó đập mạnh xuống đất.

“Ầm!!!”

Một hồi chấn động lại xuất hiện, mặt đất rung chuyển từng hồi. Chưa dừng lại ở đó, ông lão buông hai tay ra, cả người từ trên cao, mạnh mẽ đấm liên tục vào người con trâu tội nghiệp nọ.

Biết nếu bản thân còn tiếp tục như vậy thì không có cách nào thoát được, bởi lẽ đó, con trâu cũng bất chấp không quan tâm bị áp đảo hay gì nữa, cả người bật dậy, cặp sừng to lớn của nó quét về phía đối thủ.

Ông lão vội vàng né tránh, tuy một kích này ông vẫn có thể chịu được, nhưng không ai rãnh đến mức đem thân mình ra cho đối thủ đánh.

Vừa né xong, ông lão lại thoáng chếch một chút, một đấm đánh thẳng vào đầu con trâu.

Rít lên một tiếng, con trâu bị đánh choáng, văng sang một bên.

Ông lão quyết không tha đuổi theo, lại một trận mưa đấm đánh tới.

Mạng của con trâu thật sự là vô cùng dai dẳng, ông lão mạnh mẽ đánh nãy giờ mà nó vẫn còn chịu được.

Một lần nữa vùng lên, hai mắt trở nên đỏ ngầu, con trâu dùng đầu, bốn chân cùng đuôi quơ loạn, tàn phá bốn phía. Ông lão trái tránh phải né, dần dần, khoảng cách giữa hai bên kéo dài một khoảng lớn.

Con trâu cũng không thật sự nổi điên, Yêu Thú đã đến cảnh giới như nó thì không gì quý hơn mạng sống. Bởi vậy, nó lựa chọn chạy trốn, hơn nữa phải chạy thật nhanh.

Ông lão ngớ người ra, sau đó tức giận gầm lên đuổi theo.

Nhưng lúc này, mặt đất đột nhiên chấn động khủng khiếp, tựa như là một đàn Yêu Thú đang xung kích. Âm thanh này không thể nào là con Ngũ Giai Yêu Thú kia phát ra được, bởi vì nó chạy vô cùng nhẹ nhàng.

Nếu như vậy, thì chỉ có khả năng đàn của nó đến cứu viện, hoặc là có một đối thủ khác kéo đến, nhưng dù là kết quả thế nào thì cũng không phải là điều tốt.

Rất nhanh, khởi nguồn của cơn chấn động này đã xuất hiện.

Đây là một đàn trâu, một đàn trâu lên đến mấy ngàn con, đem cả khu rừng đều vây kín.

Không chỉ về số lượng, ngay cả thực lực của những con trâu này cũng không hề yếu chút nào. Ngũ Giai Yêu Thú ngoài con đang chạy ra thì có hai con đến cứu viện, Tứ Giai cũng có hơn năm mươi, Tam Giai trở xuống thì trong nhất thời đếm không hết.

Ông lão sắc mặt thay đổi, lần này chơi lớn thật rồi. Một đàn trâu như thế này thừa sức đem một tòa thành của Cương Nhân tháo xuống, nếu để bọn chúng còn hoành hành thì hậu hoạn vô cùng.

Nhưng với thực lực của đàn trâu thì dù thực lực như ông cũng phải tạm lánh ngọn gió, nếu không thì có khi lật thuyền trong mương thì không tốt rồi.

Toàn lực phát ra khí thế của mình ngăn cản bọn chúng, ông lão quyết định trước bức lui địch rồi tính sau, dù sao đằng sau cũng còn mấy trăm Cương Nhân cần trợ giúp.

Mà đàn trâu đứng trước áp lực của ông lão, cũng không dám xung kích nữa, cả đàn đứng từ xa nhìn lại, chờ con trâu bị thương kia chạy tới, sau đó cả đàn quay ngược trở lại chạy đi mất, trước khi đi, bọn chúng còn rít lên từng tiếng tức giận.

Ông lão cũng không để ý tâm tình của bọn chúng, chỉ là có chút tiếc nuối không thể vĩnh viễn giữ con trâu kia lại.

Thở dài một hơi, ông lão xoay người, hai chân dậm mạnh, thân thể bay vút lên ngọn cây tàn tạ.

Nhìn Cương Nhân đã tụ hội lại ở giữa, tự chữa thương cho nhau, có không ít người trong một thoáng ngắn ngủi kia đã hi sinh.

Hàn Hạo thấy ông lão trở về, vội vàng nén bi thương chạy đến chào hỏi

“Đa tạ ngài cứu giúp, không biết ngài là?”

Ông lão chuyển ánh mắt từ chiến trường bi thảm qua Hàn Hạo, ánh mắt nghiền ngẫm quan sát, dường như muốn nhìn ra sâu cạn của đối phương, Hàn Hạo đối với ánh mắt này không hề để tâm, trước sau như một cúi đầu chắp tay đứng đó chờ.

Qua một lát, ông lão mới cất tiếng nói, nhưng không phải trả lời, mà là hỏi ngược lại

“Ngươi là Hàn Hạo phải không?”

Hàn Hạo cung kính gật đầu đáp

“Chính là tiểu tướng.”

Ông lão gật gật đầu, vô cùng hài lòng mỉm cười. Tay nhẹ nhàng phất lên, ngay sau đó, một bình thuốc xuất hiện trong tay ông, cũng không biết là lấy từ đâu ra.

Giơ tay đưa bình thuốc này cho Hàn Hạo, ông lão nhẹ nhàng nói

“Mau dùng nó đi, đốt cháy sinh mệnh để kiên trì tới bây giờ cũng không phải là chuyện tốt.”Hàn Hạo giật mình nhìn đối phương, ngẫm nghĩ một lát, Hàn Hạo cũng không từ chối, hai tay cung kính tiếp nhận, đồng thời cúi người nói

“Cảm ơn ngài. Nhưng còn những người khác, họ cũng bị thương.”

Ông lão xua xua tay lắc đầu, cười đáp

“Việc đó ngươi không cần để tâm, nhiệm vụ của ngươi cần làm đã hoàn thành rất tốt rồi, việc còn lại cứ giao cho ta.”

Hàn Hạo cũng không khách sáo nữa, thực lực của ông lão này vô cùng khủng khiếp, tuy ông không nói ra thân phận, nhưng với thân hình của Cương Nhân, Hàn Hạo lựa chọn tin tưởng, trong lòng hắn đã tám chín phần mười xác nhận người này chính là vị Chiến Hoàng mà Vũ Lâm nói lúc trước.

Chỉ có điều Hàn Hạo cũng không thể nào quan tâm nhiều được nữa, cảm giác mệt mỏi cùng suy yếu truyền ra từ sâu tận trong linh hồn cũng không phải là dễ chịu.

“Mọi chuyện đành thất lễ giao cho ngài rồi.” Hàn Hạo nói một câu, sau đó không đợi nhiều nữa, mở bình, dốc ngược đổ ra.

Bên trong có một viên thuốc hình tròn, màu đỏ, to bằng nửa nấm đấm, Hàn Hạo chỉ nhẹ liếc, sau đó không một chút do dự nuốt xuống.

Thấy vậy, ông lão trố mắt lớn tiếng quát

“Khoan đã, khoan đã, nơi này không được.”

“Ngài còn có chuyện gì sao?” Nén cảm giác suy yếu, Hàn Hạo vội vàng đứng dậy trả lời.

Nghe vậy, ông lão lập tức chuyển biến thành nghi hoặc hỏi

“Ngươi không cảm nhận được rất ngột ngạt sao.”

Hiện tại thì Hàn Hạo mới nhớ đến nơi này vô cùng quỷ dị, căn bản là không thể tu luyện được, nếu hiện tại lâm vào trạng thái chữa thương sâu, chỉ có con đường chết mà thôi.

“Vậy hiện tại phải làm thế nào?” Hàn Hạo lúng túng hỏi.

Ông lão nghe câu hỏi, thần sắc mới chuyển lại bình thường, nếu Hàn Hạo không biết chuyện gì đang xảy ra, hắn còn lo sợ đoàn thể này sẽ gặp chuyện khó giải quyết đây.

“Đi theo ta.” Ông lão nghiêm túc nói.

Hàn Hạo nghe xong, cũng không nói nhiều nữa, xoay người phân phó những người còn có khả năng hành động nâng đỡ những người chết cùng bị thương trở về. Hiện tại có một vị cường giả trấn thủ, không cần thiết phải bỏ xác đồng bạn ở lại.

Đoàn người cũng không còn gì để mang theo nữa, bởi vậy vừa kêu đi là đi ngay. Mọi người đều dùng ánh mắt cảm kích cùng kính nể nhìn ông lão, sâu trong ánh mắt đó, còn là một sự nghi hoặc cùng cảnh giác. Dù là thế nào thì thân phận cùng tính cách của ông lão này còn chưa có ai rõ, nếu đối phương đột nhiên trở mặt thì xem như xong.

Đoàn người tuột xuống cây, sau đó cố nén thương thế, nhanh chóng di chuyển trong đêm đen.

Cũng may thực lực của ông lão cao tuyệt, không có bất cứ một con Yêu Thú nào đến phá rối.

Đi được một đoạn, ông lão dừng tại một bãi đất trống, đây là một nơi mà vừa nãy ông đi qua, địa thế nơi này khá cao, quan sát cùng phòng thủ vô cùng tốt, bởi lẽ đó ông lão cũng âm thầm ghi nhớ.

Đến nơi, ông lão lập tức phân phó mọi người tự hạ trại, đồng thời không biết từ đâu ra, chỉ thấy mỗi lần ông lão phất tay, trên đất lại xuất hiện ra rất nhiều băng vải cùng thuốc chữa thương.

Mọi người cũng không khách khí, mạng người quan trọng hơn. Từng người cảm ơn đối phương, sau đó dùng những thứ thuốc này cứu đồng bạn của mình.

Rất nhanh, toàn bộ nơi này lâm vào yên tĩnh, kể cả Hàn Hạo, tất cả đều tiến nhập vào trạng thái tu luyện sâu.

Chỉ riêng Phàn Chung cùng thuộc hạ của hắn, đợi ông lão yên tĩnh lại, mới dám rụt rè bước đến chào

“Bái kiến Kim thành chủ.”Ông lão gật gật đầu nhìn những thân thể đầy thương tích trước mắt, nhẹ nhàng an ủi

“Các ngươi vất vả rồi, trước tiên lo dưỡng thương đi.”

Nhưng Phàn Chung cùng những người kia cũng không nghe, bọn họ ngập ngừng một lát rồi hỏi

“Cho thuộc hạ hỏi, Vũ đại ca, Vũ Lâm, hắn thế nào rồi?”

Ông lão ngây người, nhất thời không biết đối phương hỏi đến ai. Ngẫm nghĩ một hồi, mới nhớ người trở về báo tin hình như tên là Vũ Lâm, đoán là người này, ông lão nhìn những Binh Sĩ này cũng cảm giác thuận mắt hơn, tình đồng đội ở Cương Tộc vô cùng trân quý. Vẫn là mỉm cười nhẹ nhàng, ông lão trả lời

“Hắn đang đi theo đội viện binh đến, hẳn là trưa ngày mai là đến đây rồi.”

Phàn Chung nghe vậy là yên tâm rồi. Bọn hắn cùng Vũ Lâm quan hệ vô cùng tốt, gần như là thân như anh em, không ai muốn đối phương gặp nạn, trận tấn công vừa nãy, bọn họ may mắn không mất đi người nào.

Vừa định chào tạm biệt, Phàn Chung đột ngột bị ông lão giữ lại, hỏi

“Vừa nãy có một người phát ra công kích vô cùng mạnh mẽ, ta muốn gặp người đó.”

Phàn Chung ngớ người, trong lòng không biết ông lão đang hỏi ai, nên hỏi ngược lại lần nữa

“Ý ngài là Hàn tướng quân?”

“Hàn Hạo ta đã gặp rồi, không phải người đó….. Vừa nãy, người đó tấn công như sét đánh.” Ông lão lắc đầu, hỏi kỹ lại.

Phàn Chung ngẩn người một lát, tình cảnh lúc nãy quá hỗn loạn, hắn cũng không rõ ràng lắm. Lúc này, một tên Binh Sĩ khác vội vàng nhắc nhở, Phàn Chung nghe xong mới bừng tỉnh đáp

“Đúng là có một người, lúc đó hắn đột nhiên bạo phát, tuy chỉ có thực lực Chiến Sĩ, nhưng không biết lúc đó vì sao lại có lôi điện bao phủ lấy thân thể, phát huy ra lực lượng vô cùng khủng khiếp.”

Ông lão hai mắt bừng sáng, gấp gáp nói

“Ngươi mau dẫn ta đi gặp hắn, mau lên.”

Phàn Chung gật gật đầu, phân phó thuộc hạ đi nghỉ ngơi trước, còn bản thân thì tự mình dẫn đường cho ông lão. Vừa nãy tuy Đại Thiên được giao cho người khác bảo vệ, nhưng hắn vẫn từng giây từng phút chút ý đến đối phương, kể cả lúc di chuyển cũng chính là bọn hắn đỡ Đại Thiên đi.

Đi một hồi, cuối cùng cũng đến chỗ của Đại Thiên.

Nhìn một người nằm mềm oặt tái nhợt dưới đất, không khác gì một kẻ đã chết, ông lão mày nhíu chặt lại.

Đưa tay nắm lấy tay Đại Thiên, ông lão truyền Đấu Khí mạnh mẽ khổng lồ vào.

Cỗ Đấu Khí này không phải là Hàn Hạo hay Phục Ân có thể so sánh. Ngay khi gặp sự ngăn cản của bốn cỗ năng lượng kia, ông lão nhẹ nhàng tránh được chúng, dù sao cả bốn cỗ năng lượng này cũng theo một thời gian ngắn ngủi vừa qua yếu bớt đi, ông lão thừa sức đánh lừa được chúng.

Nhưng ngoài bốn cỗ năng lượng này ra, còn cỗ tạp chất kia nữa, ông lão cũng thuận tiện phong tỏa nó lại, chờ có thời gian rồi giải quyết.

Kiểm tra một hồi, ông lão dứt khoát truyền Đấu Khí vào chủ động chữa thương cho Đại Thiên. Có ông lão dẫn dắt, vài cỗ năng lượng kia phát huy ra hiệu quả tốt nhất, Đại Thiên trong phút chốc sắc mặt trở nên hồng hào lên không ít, một lần nữa trở về từ cửa địa ngục.

Qua một lát, khi Đại Thiên đã có thể tự dựa vào bản năng trị thương, ông lão mới đứng dậy.

Từ đầu đến cuối, Phàn Chung vẫn lặng im ở một bên, do thời gian trôi qua khá lâu, hắn dứt khoát ngồi xuống tu luyện.

Cảm nhận được vị Kim thành chủ này đứng dậy, hắn cũng vội vàng bừng tỉnh cung kính đứng lên.

“Người này thân phận như thế nào?” Ông lão nhíu nhíu mày trầm tư hỏi.

Phàn Chung ngớ người, sau đó đem thân phận “gian tế” của Đại Thiên một năm một mười nói ra hết.

Ông lão mày nhíu càng chặt, lại tiếp tục hỏi

“Vừa rồi, có người nào bên trong đoàn, đột nhiên biến trở nên mạnh hơn không. Đại khái là thân thể đột nhiên to lên, chuyển sang màu đỏ.”

Phàn Chung lại ngây người, tay chỉ về Đại Thiên nói

“Cũng là hắn.”

Lần này đến phiên ông lão ngây ngốc nhìn người thuộc hạ này, qua hồi lâu, ông mới bất đắc dĩ nói

“Người này không phải gian tế, hắn chắc chắn là Cương Nhân.”

“Nhưng thời gian hắn biến mất lâu như vậy…...” Phàn Chung còn không dám tin tưởng lắm nên vội vàng khuyên nhủ.

“Đủ rồi.” Ông lão khó chịu cắt ngang “ngươi đi nghỉ ngơi đi.”

Phàn Chung môi hơi mấp máy, sau đó thở dài không nói gì nữa, cúi đầu đi mất.

Đợi hắn đi, nơi này chỉ còn ông lão cùng Đại Thiên.

Hai mắt chăm chú nhìn đối phương, ông lão không ngừng lâm vào trầm tư.

Đáng lẽ phải đến sáng mai, ông lão mới tìm được đoàn người. Nhưng đột nhiên, ông cảm nhận được một cỗ khí tức quen thuộc, đó là khi Đại Thiên biến thân, bởi vậy, trong lòng của ông càng thêm gấp, đẩy nhanh tốc độ tìm kiếm.

May mắn là ngay sau đó con trâu kia đột ngột đứng rít giữa trời cao, nhờ vậy ông lão mới dễ dàng trước thời hạn tìm được đoàn người.

........................................................................................................

Chương 78: Truy kích ?

Đôi mắt nặng nề chậm rãi mở ra, Đại Thiên khó khăn tỉnh lại.

Đập vào mắt hắn là ánh nắng chói lóa, Đại Thiên nhất thời không thể thích ứng nhắm chặt hai mắt lại.

Tuy không thể nhìn thấy gì, nhưng Đại Thiên vẫn có thể nghe được xung quanh vô cùng nhộn nhịp, Cương Nhân nói cười rất vui vẻ.

Trong lòng tuy thắc mắc, nhưng mọi chuyện cũng chỉ có thể đợi đến lúc đôi mắt dần dần thích ứng rồi mới tiếp tục được.

Tranh thủ thời gian này, Đại Thiên vội vàng kiểm tra thân thể.

Vừa kiểm tra, Đại Thiên lập tức trở nên kinh ngạc. Thân thể hắn tuy hiện tại vẫn không thể cử động được, có lẽ là tác dụng phụ khi biến thành trạng thái kia cùng với sử dụng Lôi Điện quá mức. Nhưng bên trong, mọi thứ diễn biến vô cùng tốt đẹp, thương thế từ trước đến giờ, dưới sự dẫn dắt của một cỗ Đấu Khí lạ lẫm, đã dần dần khôi phục nhanh chóng.

Chỉ có điều bất kể là năng lượng Quả Trong Suốt, Lôi Điện hay Yêu Khí của Đại Viêm thì đều suy yếu rất nhiều, chỉ duy nhất cỗ tạp chất kỳ lạ kia còn tồn tại nguyên vẹn, nhưng đã bị cỗ Đấu Khí lạ lẫm kia bao bọc lại.

Nếu cứ theo cái đà này thì chỉ cần khoảng một tháng nữa, thực lực của Đại Thiên sẽ khôi phục hoàn toàn, chân chân chính chính trở thành một tên Chiến Sĩ Đỉnh Phong.

Trong lòng âm thầm vui mừng, nhưng Đại Thiên cũng vô cùng thắc mắc cỗ Đấu Khí mạnh khủng khiếp này đến từ đâu. Uy thế phát ra từ nó, tuyệt đối mạnh hơn Lý Thiện gấp nhiều lần.

Đợi thêm một lúc nữa, Đại Thiên mới cố gắng mở hai mắt ra.

Tuy vẫn còn rất khó chịu, mắt cứ lóa lên nhìn không rõ, nhưng ít nhất vẫn miễn cưỡng quan sát được xung quanh.

Nghiêng đầu nhìn khắp nơi, Đại Thiên chỉ thấy lít nha lít nhít toàn là Cương Nhân. Số lượng này đông hơn lúc trước rất nhiều, ít nhất lên đến hơn một ngàn người.

Trang phục của họ cũng không rách nát tàn tạ như trước, từng người đều được trang bị áo giáp cùng vũ khí hoàn hảo.

Ngoài Cương Nhân, khắp nơi cũng có rất nhiều xe, những chiếc xe này y hệt chiếc lúc trước chở Đại Thiên ra khỏi nhà tù. Từ bên trong đó, một số Cương Nhân lấy ra thức ăn, thuốc cùng trang bị đưa cho những người khác.

Về phần Đại Thiên, hắn được an trí ở dưới một bóng cây, xung quanh còn có không ít Cương Nhân đang nói cười vui vẻ.

Nhìn hết cảnh tượng này, Đại Thiên cũng hiểu được cứu viện đã đến rồi, mọi người xem như là an toàn.

Chỉ là có chút tiếc nuối, lúc cuối cùng hắn không chịu nổi nữa ngất đi, nên cũng không biết mọi chuyện diễn ra như thế nào.

Ánh nắng chiếu rọi lên Cương Nhân, nhìn vô cùng vui vẻ thanh bình, Đại Thiên cũng không biết bản thân đã ngất bao lâu rồi, nhưng hẳn là không ngắn.

Mà Đại Thiên liên tục nghiêng đầu qua lại quan sát, một Cương Nhân ở gần đó vô tình thấy được, ngay lập tức, người này xoay người chạy đi.

Cũng không lâu lắm, ông lão Kim thành chủ lúc trước đã xuất hiện. Nhìn Đại Thiên đã tỉnh dậy, ông mới nhẹ nhàng hỏi

“Ngươi cảm thấy thế nào rồi?”

Đại Thiên không trả lời, ngược lại ngây ngốc nhìn đối phương. Ông lão này tuy hiện tại nét mặt hiền hòa, nhưng căn bản là Đại Thiên không biết ông là ai, nhất thời cũng không biết trả lời thế nào.

Qua một lúc lâu vẫn chưa nhận được câu trả lời, ông lão lúng túng gãi gãi đầu, bất đắc dĩ cũng chỉ có thể nói tiếp

“Ta lần này mang viện binh đến đây. Tình hình của ngươi rất nghiêm trọng, bởi lẽ đó ta cần ngươi phối hợp.”

Lần này nghe xong thì Đại Thiên liền giật mình tỉnh lại, nhận ra vừa rồi bản thân thất lễ, hắn vội vàng nói

“Xin lỗi, vừa rồi đầu ta còn hơi mơ hồ.”

Ông lão lắc lắc đầu cười, không ngại phiền bỏ qua, một lần nữa hỏi lại

“Ngươi cảm thấy thế nào rồi?”

“Thân thể đã rất tốt, nhưng vẫn không cách nào cử động được.”

Đại Thiên vội vàng trả lời, dù sao đối phương cũng có ý tốt, hắn không dám một lần nữa thất lễ.

Ông lão nghe xong, cũng không cho ra ý kiến gì. Gương mặt trở nên nghiêm túc, ông giơ một cạnh tay chạm vào người Đại Thiên, tự mình truyền Đấu Khí vào kiểm tra. Được một lúc lâu, mặt ông lão mới một lần nữa giãn ra, thoải mái cười nói

“Tốt rồi, đây chỉ là tác dụng phụ, qua một thời gian nữa mọi thứ sẽ ổn thôi.”

Đại Thiên tuy biết tình trạng của bản thân đã tốt rồi, nhưng một lần nữa nghe người khác khẳng định, một tia lo sợ cuối cùng trong lòng cũng biến mất.

Tò mò nhìn ông lão trước mắt, Đại Thiên một bộ vô cùng hiếu kỳ hỏi

“Không biết ngài ai là vậy?”

Ông lão nghe xong, cũng không vội trả lời, hai mắt của ông nhìn sang những Binh Sĩ đang đứng cảnh giới gần đó. Những Binh Sĩ này còn đang trợn mắt há mồm với thái độ của ông, đột nhiên nhận được ánh mắt này, không ai bảo ai, từng người cúi chào sau đó đi lánh ra xa.

Đợi nơi này còn hai người, ông lão mới nghiêm túc nói

“Ta là thành chủ của Nga Vũ Thành, tên là Kim Dũng, ngươi hẳn gọi là Đại Thiên phải không.”

Đại Thiên nghe xong, cũng không biết phải nói gì, chỉ nhẹ nhàng gật gật đầu xem như xác nhận. Ông lão đối với đáp án này cũng không tỏ ra thái độ gì đặc biệt, thoáng hạ thấp giọng, ông lão nhẹ nhàng nói nhỏ

“Ta biết rõ thân phận của ngươi.”

Đại Thiên thoáng chốc giật mình ngây ngốc, không biết phản ứng như thế nào. Thân phận của hắn là thân phận nào, nếu là thân phận thật sự bị lộ thì hắn nên phản ứng như thế nào, ngay từ đầu Đại Vũ đã nhắc nhở không để lộ, hiện tại bị đối phương phát hiện thì có xảy ra chuyện gì không.

Hàng trăm ý nghĩ nhanh chóng chạy loạn trong đầu Đại Thiên, sắc mặt của hắn cũng chuyển mấy lần. Thấy vậy, ông lão mới nhẹ nhàng cười, vỗ vỗ vai hắn nói

“Ngươi yên tâm, không có việc gì đâu.”

Một cú vỗ này kèm theo Đấu Khí, truyền vào người Đại Thiên lập tức đem hắn kéo khỏi suy nghĩ. Thấy Đại Thiên một lần nữa tỉnh táo lại, ông lão mới tiếp tục nói

“Việc này, ta sẽ không nói cho ai biết. Chỉ tiếc là ta phát hiện ra quá muộn, nếu không thì ngươi cũng không cần phải tốn thời gian dài vô ích như vậy.”

Trầm mặc, trong lòng liên tục suy nghĩ tại sao đối phương phát hiện ra mình. Qua một lúc, Đại Thiên dần bình tĩnh lại hoàn toàn, dù sao việc này cũng không có ảnh hưởng gì lớn, hắn cũng không có thiệt hại gì.“Không sao, hiện tại cũng không hề muộn.” Đại Thiên giọng nói mang theo kính trọng đáp, một thành chủ ở Cương Tộc, thực lực tuyệt đối cao khủng khiếp, xứng đáng nhận được sự tôn trọng này.

Ông lão vẫn giữ nguyên một bộ mỉm cười hòa ái nói tiếp

“Ta chỉ muốn thông báo với ngươi như vậy, để ngươi an tâm dưỡng thương, còn những việc khác, đợi sau này khôi phục lại rồi hẳn nói.”

Dứt lời, ông từ trong ngực lấy ra một bình thuốc khá lớn. Cẩn thận đưa cho Đại Thiên, ông lão nhắc nhở

“Đây là Sinh Mệnh Đan, bên trong bình có bốn viên, đêm trước ngươi đã dùng một viên rồi, hiện tại chia ra dùng trong bốn ngày tiếp theo. Thứ này giúp khôi phục thương thế rất tốt.”

Tuy Sinh Mệnh Đan được cất giữ ở trong bình, nhưng Đại Thiên vẫn nhạy cảm phát hiện được năng lượng tỏa ra mạnh mẽ từ trong đó. Vội vàng mở miệng định từ chối, nhưng dưới ánh mắt bắt buộc của Kim Dũng, Đại Thiên cũng chỉ có thể do dự một chút rồi nhận lấy.

Ông lão mỉm cười định đứng dậy rời đi, Đại Thiên vội vàng giật tỉnh ngăn lại

“Chúng ta đã về thành rồi à?”

“Không, mọi người vẫn còn bị thương rất nặng, đợi ổn định thêm một ngày nữa chúng ta mới khởi hành trở về.” Ông lão lắc đầu đáp.

Đại Thiên hơi có chút tiếc nuối, thân phận hiện tại đã được xác nhận, hắn rất muốn gặp lại vị Khương đại nhân dưới nhà tù kia, một câu nói cuối cùng của người nọ, đến hiện tại vẫn khắc sâu vào trong lòng hắn, không thể nào quên được.

Thấy bộ dạng thất vọng của Đại Thiên, Kim Dũng tò mò hỏi

“Có chuyện gì sao?”

Ngẫm nghĩ một lát, Đại Thiên cũng không nói ra, mọi việc chờ đến nơi rồi nói cũng không muộn. Nhẹ nhàng lắc đầu, Đại Thiên cười cười đáp

“Không có chuyện gì.”

Ông lão cũng không tiếp tục truy cứu, nghe câu trả lời như vậy trong lòng cũng tạm yên tâm.

“Vậy ngươi yên tâm dưỡng thương đi, ta đi trước, một lát sẽ có người đem thức ăn đến cho ngươi.”

Vừa nói xong, cũng không đợi Đại Thiên trả lời, ông lão đã đi mất.

Nhìn theo bóng lưng của vị cường giả này, Đại Thiên đầu óc dần trống rỗng. Hiện tại, hắn chính thức sống dưới thân phận Cương Nhân rồi, mọi uất ức trong thời gian qua cũng đã được giải tỏa.

Qua một lát, Đại Thiên thu hồi lại những suy nghĩ lung tung, tiếp tục với công việc chữa thương.

Khóe mắt nhìn vào bình thuốc lúc này Kim Dũng để bên cạnh, Đại Thiên định mở bình đó ra, nhưng mà không thành công.

Hiện tại, hắn mới sực nhớ đến bản thân không thể cử động, cố vài lần vẫn không được, Đại Thiên bất đắc dĩ nhìn xung quanh xem có thể nhờ được ai không, nhưng sau một câu ra lệnh lúc nãy của Kim Dũng, Cương Nhân đứng gần đó đã đi ra xa một đoạn rồi, nếu chỉ vì một chuyện cỏn con này mà hét lớn lên kêu thì da mặt của Đại Thiên còn chưa đủ để làm điều đó.

Hẳn là việc này lúc trước Kim Dũng cũng không thể nào ngờ đến việc này.

Dở khóc dở cười, bất đắc dĩ, Đại Thiên cũng chỉ có thể gác lại việc này, một lần này chủ động tự mình chữa thương.

…………………

Thời gian dần trôi qua, cũng không lâu lắm, Đại Thiên một lần nữa bị gọi tỉnh dậy.

Ánh mắt lờ mờ mở ra, Đại Thiên nhìn về phía người đã gọi mình. Vừa nhìn thấy rõ người này, Đại Thiên thoáng chốc trở nên vui mừng, bởi vì người nọ chính là Hàn Hạo.
Ở nơi này Đại Thiên hầu như không quen ai cả, chỉ có duy nhất Hàn Hạo là cho hắn cảm giác thân thuộc, bởi vậy, Đại Thiên căn bản là rất bám lấy đối phương.

Dù sao, kinh nghiệm giao tiếp của Đại Thiên vẻn vẹn chỉ tóm gọn trong phạm vi vài người mà thôi.

Hàn Hạo tâm tình lúc này có vẻ rất vui, trên mặt luôn luôn treo một nụ cười sáng lạn, ánh mắt cũng rực rỡ tràn đầy tình thần, xem ra, áp lực thời gian qua đối với hắn không hề nhẹ một chút nào, hiện tại đã thoát được, tinh thần cũng tốt hơn rất nhiều.

Thấy Đại Thiên đã tỉnh, Hàn Hạo trước tiên cười bắt chuyện

“Thế nào, còn ổn chứ?”

“Vâng, mọi thứ đã rất tốt rồi.” Đại Thiên cũng bị Hàn Hạo vui vẻ lây, cũng đồng thời cười tươi đáp lại.

Hàn Hạo nghe xong, đột nhiên cười lớn, sau đó có chút ganh tị nói

“Lúc cuối cùng, một chiêu kia của ngươi đến cả ta cũng cảm thấy sợ hãi, ngươi che giấu rất kỹ đấy.”

“Đó chỉ là vô tình làm được, không phải thực lực chân chính của ta.” Đại Thiên vội vàng giải thích, hắn không muốn người khác hiểu lầm bản thân che giấu thứ gì.

Hàn Hạo thấy Đại Thiên vội vàng như vậy, cũng không tiếp tục trêu đùa. Ngồi bệt xuống bên cạnh Đại Thiên, Hàn Hạo đặt một giỏ lớn xuống, bên trong chứa đầy thức ăn.

Nhìn thấy thứ này, Đại Thiên mới chợt nhớ đến lúc trước Kim Dũng bảo sẽ kêu người mang thức ăn đến, nhưng thật không ngờ, người đó lại là vị Hàn tướng quân này.

Nhìn phản ứng của Đại Thiên, Hàn Hạo lại trở nên vui vẻ, hôm nay hắn gần như là nhìn thấy bất cứ thứ gì cũng thấy vui, nếu người không quen biết còn nghĩ hắn có vấn đề đây.

“Thế nào, được ta đích thân mang thức ăn đến, cảm giác rất thoải mái phải không.” Hàn Hạo cợt nhả cười đùa.

Đại Thiên ngập ngừng không biết trả lời như thế nào, cuối cùng đành im lặng cho qua, nhưng trong lòng cũng âm thầm chấp nhận câu nói này. Hàn Hạo cảm thấy không thú vị, trực tiếp nói

“Thôi được rồi, ngươi mau ăn đi.”

Tiếp sau đó, Đại Thiên cũng không ăn, ngược lại hai mắt nhìn chằm chằm vào Hàn Hạo, Hàn Hạo cũng theo đó mà nhìn chằm chằm vào Đại Thiên, hai người cứ như vậy bốn mắt trừng to nhìn nhau.

Qua một lát, Hàn Hạo trước tiên thua cuộc, chán nãn hỏi

“Ngươi nhìn ta làm gì?”

Đại Thiên lại ngập ngừng, qua một lát, mới ấp úng trả lời

“Thân thể ta không cách nào cử động được.”

Lần này tới phiên Hàn Hạo chủ động trừng mắt nhìn Đại Thiên, qua một lúc hắn mới nhớ đến đối phương còn đang bị thương. Nhưng tình huống thế này, hắn phải làm gì, chẳng lẽ đường đường một thằng đàn ông như hắn lại đi đút người khác ăn.

Không nói đến việc này có làm được hay không, chỉ tính riêng việc hình tượng thì Hàn Hạo cũng đã rất khó khăn để quyết định rồi.

Nhìn chằm chằm Đại Thiên một hồi, Hàn Hạo mới bất đắc dĩ cắn răng gằn giọng

“Đây là ta quan tâm thuộc hạ.”

Sau đó trực tiếp từ trong giỏ lấy ra một khối thịt, xé nhỏ nhét mạnh vào miệng Đại Thiên, tựa hồ đang rất tức giận. Đại Thiên cũng chỉ có thể cười trừ cho qua.

Nói đến, Cương Nhân đời sống phát triển thật sự là chưa mạnh, trong việc ăn uống, hầu như là toàn ăn bốc, rất ít dùng đến các dụng cụ khác, trừ khi trong yến tiệc thì mới dùng nhiều. Bởi vậy, hành động của Hàn Hạo vẫn là có thể chấp nhận được.

Một bữa ăn dưới sự hầm hầm của Hàn Hạo nhanh chóng trôi qua.

“Cảm ơn ngươi.” Đại Thiên ngượng ngùng nói.

“Không cần, sau này có thứ tốt nhớ chia cho ta là được.” Hàn Hạo qua nãy giờ cũng đã dần trở lại trạng thái vui vẻ rồi, không còn bực dọc như lúc nãy nữa, nghe Đại Thiên cảm ơn lập tức mở miệng trêu đùa.

“Chắc chắn.” Đại Thiên khẳng định, sau đó hỏi tiếp

“Chúng ta tiếp theo sẽ tiếp tục lịch luyện sao?”

Đại Thiên chuyển đề tài quá nhanh, Hàn Hạo nhất thời phản ứng không kịp. Qua một lát, khuôn mặt hắn dần dần chuyển thành nghiêm túc, động đến chính sự, Hàn Hạo chưa một lần nào cợt nhả. Chỉnh đốn lại suy nghĩ, Hàn Hạo chậm rãi nói

“Lịch luyện đã kết thúc, đợi mọi người hồi phục, chúng ta sẽ trở về Vương Thành.”

Đại Thiên trố mắt, trong lòng vô cùng hụt hẫng, nhớ lúc trước, khi vừa ra khỏi Vương Thành, hắn còn trông mong vào cuộc lịch luyện này sẽ thú vị thế nào, ai ngờ mơ mơ màng màng lại kết thúc mất rồi.

Nhìn Đại Thiên như vậy, Hàn Hạo mới một lần nữa nói

“Nhưng hiện tại không kết thúc nhanh như vậy.”

Đại Thiên giật mình, ánh mắt chờ mong nhìn lên, Hàn Hạo cũng không câu giờ, vừa nói xong câu kia lại tiếp tục nói

“Vừa nãy Kim thành chủ có tổ chức một cuộc họp. Nội dung thì có rất nhiều, nhưng đại khái là sau khi mọi người bình phục sẽ trở về Nga Vũ Thành trước rồi mới tính tiếp.”

Đại Thiên còn tưởng Hàn Hạo nói thêm điều gì, ai ngờ chỉ nói đến đây là dừng, như vậy thì khác gì lời nói ban đầu. Hàn Hạo cũng không để Đại Thiên kháng nghị, ánh mắt của hắn đột nhiên trở nên hưng phấn cuồng nhiệt nói tiếp

“Riêng ta, ngươi cùng với Phục Ân sẽ đi theo Kim Thành Chủ cùng vài cường giả đến từ Nga Vũ thành, truy kích đàn trâu kia, báo thù cho những anh em đã hi sinh.”

P/s: Rất muốn miêu tả Hàn Hạo nhìn gì cũng vui vẻ là do phê cần, nhưng mà thôi…….

........................................................................................................

Chương 79: Sinh mệnh đan

“Vậy là ta vẫn còn cơ hội tham gia lịch luyện?” Đại Thiên mừng rỡ kêu lên.

Hàn Hạo cười gật gật đầu chấp nhận, ngay sau đó lại nghiêm mặt nói

“Nhưng ngươi phải nhanh chóng khôi phục thương thế, ít nhất là có thể tự do hoạt động được, nếu không thì ngươi vẫn phải ở lại.”

Đại Thiên rất kì vọng vào cuộc lịch luyện này, ít nhất, hắn muốn bản thân có thể thỏa mãn những suy nghĩ lúc trước, mà không phải là trôi qua một cách lãng phí, chẳng hiểu gì cả.

Đột nhiên, khóe mắt của Hàn Hạo chạm vào bình Sinh Mệnh Đan, tuy không biết đây là thứ gì, nhưng năng lượng tỏa ra từ nó vô cùng lớn, hấp dẫn được sự chú ý của hắn. Cau mày nghi hoặc, Hàn Hạo chỉ vào nó hỏi

“Đây là cái gì?”

Đại Thiên theo hướng chỉ của Hàn Hạo nhìn lại, thấy là bình thuốc, hắn mới nhớ lại tình cảnh chán nãn lúc nãy, trong lòng cười khổ một tiếng. Ánh mắt chuyển về phía Hàn Hạo, Đại Thiên đột nhiên trở nên mừng rỡ, người trước mắt, hoàn toàn có thể giúp hắn lấy thuốc.

“Đây là Sinh Mệnh Đan, lúc nãy vị Kim Thành Chủ kia đưa cho ta.” Đại Thiên thật thà trả lời.

Hàn Hạo nghe xong, ánh mắt nhìn Đại Thiên cũng dần dần trở nên kỳ lạ, ý nghĩ ghen tị không một chút nào che giấu.

Thứ này Đại Thiên không biết nó có tác dụng gì, nhưng Hàn Hạo làm sao có thể không biết.

Trong Cương Tộc, đa phần thuốc là dùng thực vật, linh thảo hái trong rừng có tác dụng trị bệnh để dùng, hoặc cao cấp hơn một chút là xay thành bột, hoặc vo viên lại, lúc đầu Kim Dũng đưa thuốc trị thương cho những người ở đây cũng là thuộc dạng này.

Còn Sinh Mệnh Đan này thì khác, thứ này Cương Tộc hiện tại vẫn không ai làm được.

Trên thế giới này, có một loại nghề nghiệp gọi là Luyện Thuật Sư, nghề nghiệp này yêu cầu thiên phú cùng trí thông minh cực cao, bất kỳ một Luyện Thuật Sư nào cũng được tôn trọng, dù là Đại Vũ khi thấy một Luyện Thuật Sư mạnh mẽ cũng phải kính nể vài phần.

Mà Luyện Thuật Sư chia làm hai nhánh, một nhánh gọi là Luyện Khí Sư.

Luyện Khí Sư giỏi về luyện chế vũ khí, áo giáp, đỉnh cao của bọn họ là những thanh thần binh mạnh khủng khiếp, theo truyền thuyết, có người còn đúc ra được một thanh vũ khí có linh tính, trở thành một cá thể riêng biệt.

Mà Luyện Khí Sư thì ở Cương Tộc có rất nhiều, hơn nữa thành tựu rất cao, rất ít tộc có thể so sánh với bọn họ. Đây một phần cũng là nhờ khả năng khống chế đấu khí cao của Cương Tộc, ngoài ra còn do lực lượng khi mới sinh ra của họ đã vô cùng to lớn.

Còn nhánh Luyện Thuật Sư còn lại, gọi là Luyện Dược Sư.

Nhánh này trong Cương Tộc không có một người nào cả. Luyện Dược Sư xuất hiện nhiều nhất ở Nhân Tộc, đây cũng là tộc sáng tạo ra chức nghiệp này.

Tiếp sau đó, Tinh Linh Tộc, Thú Tộc, cùng một vài bộ tộc nhỏ lẻ khác mới học tập theo, nhưng hiệu quả không cách nào so với Nhân Tộc.

Mà Sinh Mệnh Đan này, là một loại thuốc vô cùng trân quý, tuyệt đối xuất phát từ một vị Luyện Dược Sư vô cùng mạnh mẽ, thứ này chỉ sợ Kim Dũng cũng vô cùng quý trọng, hiện tại có thể đem ra cho người khác, chỉ sợ hiện tại trong lòng hắn cũng đang nhỏ máu.

Sinh Mệnh Đan, tên như ý nghĩa, nó có khả năng cung cấp thêm sinh mệnh cho người dùng. Thậm chí khi người đó gần chết, chỉ cần không phải bị thương hoặc chịu tác dụng phụ quá khủng khiếp, thì nó vẫn có thể đem người đó cứu về.

Còn về hiệu quả chữa thương, với thương thế hiện tại của Đại Thiên, Sinh Mệnh Đan có thể đẩy nhanh tốc độ khôi phục gấp mấy lần, hơn nữa còn giúp thực lực của Đại Thiên tăng mạnh.

Nhìn khuôn mặt ngây thơ không biết gì của Đại Thiên, Hàn Hạo chỉ hận không thể vả cho vài phát, thật sự là có của quý không biết giữ, còn đem ra để trưng bày cạnh bên người, thật sự là rất trêu chọc người.

Nhìn Hàn Hạo thần sắc ngày càng không tốt, ánh mắt như muốn đem mình nuốt sống vào bụng, Đại Thiên sợ hãi cúi đầu không dám nhìn đối phương. Qua một lúc, Hàn Hạo cố gắng hít một hơi thật sâu, đè nén cảm giác muốn cướp của, gằn từng tiếng hỏi

“Ngươi đã dùng viên nào chưa?”

Thấy đối phương bình tĩnh, Đại Thiên mới có dũng khí đáp lại. Ngẫm nghĩ một hồi, Đại Thiên lắc lắc đầu, sau đó lại gật gật đầu.

Sắc mặt của Hàn Hạo một lần nữa trầm lại, tựa hồ có xu thế thật sự đem Đại Thiên đánh rồi. Đại Thiên vội vàng sợ hãi nói ra chi tiết

“Lúc trước Kim thành chủ có nói đã cho ta dùng một viên, nhưng trong bình này ta vẫn chưa dùng viên nào.”

Hàn Hạo nghe xong, sắc mặt không những không tốt hơn, mà càng có xu thế tiêu cực, giọng nghiêm lại, Hàn Hạo lại gằn từng tiếng hỏi

“Tại sao ngươi không dùng?”

Có đồ tốt lại bỏ đó không dùng, chẳng lẽ để đó khoe ta có đồ tốt, cười vào mặt người khác sao, dù Đại Thiên không nghĩ như vậy, thì trong lúc này, Hàn Hạo cũng tự hướng suy nghĩ mình về hướng đó.

“Ta không cách nào dùng được.” Đại Thiên ngập ngừng nói ra, thấy Hàn Hạo không hiểu rõ lời nói của mình, Đại Thiên mới tiếp tục bổ sung “ Thân thể của ta không cách nào cử động được.”

Dứt lời, hai mắt của hắn trông mong nhìn Hàn Hạo.

Hàn Hạo ngây người một lát liền hiểu rõ ý của đối phương. Thần sắc hiện rõ vẻ do dự, qua một lát, hắn mới với tay chộp lấy bình thuốc.

Ngay sau đó, Hàn Hạo trực tiếp dùng hai tay giữ bình, bộ dạng nâng niu kia khiến Đại Thiên tưởng chừng như hắn đang cầm một thứ gì đó rất dễ vỡ.

Đại Thiên cũng không dám ngăn cản đối phương ngắm nghía, tận hưởng bình thuốc này, nếu không, ai biết Hàn Hạo có đột nhiên tức giận trở mặt hay không.

Qua một hồi, dường như đã chơi đủ, Hàn Hạo dừng mọi động tác, cảm nhận được Đại Thiên nhìn chằm chằm vào mình, Hàn Hạo bực dọc mở nắp bình thuốc ra.

Nhất thời, mùi dược thảo thơm lan tỏa ra xung quanh, Hàn Hạo chỉ hơi thất thần một chút, rồi mạnh mẽ dốc một viên ra ngoài, sau đó đóng nắp bình lại. Cũng không nói nhiều, Hàn Hạo bạo lực nhét viên thuốc thẳng vào miệng Đại Thiên.
Đại Thiên cũng ngoan ngoãn chịu đựng nuốt xuống, sau đó cười vui vẻ nhìn đối phương.

Hàn Hạo cũng không thèm để ý gì nữa, trực tiếp đứng dậy xoay người đi. Được vài bước, Hàn Hạo đột ngột đứng khựng lại, hơi nghiêng đầu nhắc nhở

“Cố gắng dưỡng thương cho tốt, mỗi ngày ta sẽ đến giúp ngươi ăn cùng uống thuốc. Đừng để vì ngươi mà làm chậm trễ.”

Nói xong liền đi mất, Đại Thiên ngây người một lúc lâu, rồi lại lâm vào trạng thái tu luyện, hấp thu dược lực từ Sinh Mệnh Đan.

Mà Sinh Mệnh Đan cũng vô cùng ôn hòa, Đại Thiên dễ dàng thuận lợi tiêu hóa nó, Tăng mạnh tốc độ chữa thương.

Theo Đại Thiên dần dần chìm sâu vào tu luyện, thời gian cũng chậm rãi trôi qua.

………………………………..

Một ngày rất nhanh lại trôi đi, Đại Thiên đã dùng đến viên Sinh Mệnh Đan thứ hai rồi, mà sau khi dùng, thân thể hắn cũng đã có thể miễn cưỡng nhúc nhích, chỉ có điều vẫn không thể đi đứng thôi, nhưng uống thuốc và ăn đều có thể tự bản thân làm.

Thoáng chốc, toàn bộ Cương Nhân đã ổn định xong hết, cả đoàn ngàn người nhanh chóng thu dọn hành lý, quay trở về Nga Vũ Thành.

Kim Dũng giao cho một vài vị Binh Sĩ làm quản đội thay mình, sau đó chào từ biệt.

Lại qua một lúc, nơi này chỉ còn đúng mười bốn người. Bao gồm Kim Dũng, Phục Ân, Hàn Hạo, Đại Thiên, cùng mười tên Binh Sĩ khác. Trông những Binh Sĩ này, ai nấy sắc mặt lạnh lùng, khí thế tỏa ra xung quanh mạnh mẽ cùng lạnh lẽo, trông như những cỗ máy chiến đấu, vô cùng đáng sợ.

Đại Thiên dưới sự nâng đỡ của Phục Ân cùng Hàn Hạo, nhanh chóng hướng về phía Kim Dũng đi tới.

Kim Dũng quan sát một vòng những người ở đây, nét mặt hiền từ khi đối mặt với Đại Thiên, hiện tại lại trở nên rét lạnh uy nghiêm. Qua một lúc, ông mới nói

“Hiện tại chúng ta sẽ truy đuổi theo đàn trâu, có ai có ý kiến gì không.”

Mọi người nhìn lẫn nhau một hồi, đặc biệt là mười vị Binh Sĩ kia, ánh mắt dán chặt vào Đại Thiên. Qua một lúc, một người bước ra, chỉnh tề cúi chào Kim Dũng một cái, sau đó hỏi

“Thuộc hạ không hiểu chúng ta đem theo một thương binh để làm gì?”

Kim Dũng liếc mắt nhìn người nọ, tuy không nói chuyện, nhưng xung quanh cơ thể của ông tự phát ra một cỗ khí thế uy nghiêm bá đạo.

Trên trán toát ra từng giọt mồ hôi lạnh, vị Binh Sĩ kia đứng nghiêm một lát, sau đó không cách nào chịu được nữa, thân thể khom xuống nói

“Thuộc hạ đã hiểu.”

Rồi quay trở về đứng trong hàng.

Đây không phải là vì điều đặc biệt gì. Quyền quyết định nằm ở thực lực, ở đây thực lực của Kim Dũng cao tuyệt đối, lời nói của hắn phán xét mọi thứ, không cần bất cứ một lý do nào cả.

Nếu là một đoàn quân, bọn họ còn có thể dùng quân quy để nói chuyện, nhưng ở đây, là do Kim Dũng đề ra, hắn đồng thời quyết định tất cả.
Vị Binh Sĩ kia lúc đầu là quá bức xúc, không chỉ hắn, mà đồng đội của hắn cũng vậy. Bọn họ hiện tại đi đột kích đàn trâu mạnh khủng khiếp, ấy vậy mà lại mang theo một thứ vướng víu bám chân, trong lòng tất nhiên là có bức xúc.

Bởi không chịu nổi nữa, người này mới đứng ra. Nhưng Kim Dũng cũng không phải là một người dễ nói chuyện, tuy lúc nói chuyện với Đại Thiên hòa ái như vậy, nhưng với người khác thì còn lâu mới được. Mọi thứ ở thế giới này đều xây dựng bằng thực lực, Đại Thiên tuy hiện tại thực lực chưa đủ, nhưng hắn có tiềm năng cùng một hậu trường vững chắc, đủ để Kim Dũng kiêng kị ba phần.

Hàn Hạo cùng Phục Ân nhìn mọi chuyện xảy ra, cũng đại khái hiểu được, cả hai cười cợt đấm vào Đại Thiên một cái. Thời gian một ngày hôm qua, Phục Ân đã đến nói chuyện với Đại Thiên rất nhiều, hai người cũng theo đó mà quen thuộc.

Chỉ riêng có Đại Thiên là ngơ ngác chẳng hiểu chuyện gì cả, ngay khi vị Binh Sĩ nọ đặt câu hỏi, bản thân hắn cũng thấy chột dạ cùng không xứng đáng, dù sao những người kia phát tán ra khí thế, tuyệt đối mạnh hơn cả Hàn Hạo, thực lực vô cùng khủng khiếp, hắn căn bản là không có tư cách ở đây.

“Hai ngươi cười cái gì, ta cảm giác rất khó chịu.” Đại Thiên cáu lên gắt gỏng.

Phục Ân cùng Hàn Hạo vội vàng cười bồi, sau đó an ủi Đại Thiên

“Lần này chúng ta đi cùng, nhiệm vụ chính cũng không phải là chiến đấu.”

Dứt lời, Hàn Hạo chỉ chỉ vào Phục Ân nói

“Người này thực lực cũng rất yếu, nhưng hắn đã cận kề ranh giới đột phá Chiến Tướng, Kim Thành Chủ muốn nhân cơ hội này giúp hắn.”

Phục Ân đối với hai từ nhận xét “rất yếu” của người bạn này vô cùng căm tức, nhưng đối phương nói là sự thực, bởi vậy hắn cũng không thể phản đối gì.

Ngắt lời không cho Hàn Hạo nói nữa, Phục Ân nối theo sau giải thích

“Còn ngươi lần này chỉ cần đi theo học hỏi kinh nghiệm, thỉnh thoảng đánh vào một hai chiêu là được, không cần quá rắc rối đâu.”

Tuy hai người an ủi, áp lực của hắn giảm xuống rất nhiều, nhưng Đại Thiên lại vô cùng thất vọng. hắn cũng chỉ có thể đi để xem thôi, chẳng khác nào như ý của vị Binh Sĩ kia, hắn trở thành một gánh nặng.

Kim Dũng thấy tinh thần của Đại Thiên ngày càng sa sút, ngẫm nghĩ một lát, ông liền đi về hướng của hắn.

Nghiêm mặt, ông vỗ vỗ vai Đại Thiên quát lớn

“Lịch luyện tạo ra, để các ngươi học hỏi được kinh nghiệm chiến đấu. Những người đồng lứa với ngươi, phát huy tác dụng được bao nhiêu, chủ yếu vẫn là quan sát những người đi trước chiến đấu.”

“Hiện tại lịch luyện đã kết thúc, ngươi có bản năng chiến đấu rất tốt, nhưng kinh nghiệm cùng từng trải chẳng có bao nhiêu, đây là cơ hội cuối cùng để ngươi có thể trải nghiệm.”

“Bản thân muốn trở thành một cường giả, nếu ngươi cứ giữ những ý nghĩ sợ mạnh như vậy thì còn lâu mới thành công được.”

Kim Dũng một phen ngôn ngữ, đem Đại Thiên nói đến tức giận rồi.

Đại Thiên hắn mà sợ mạnh, nếu sợ mạnh thì hắn đã không dám đối mặt với Yêu Thú trong rừng, nếu sợ mạnh thì hắn đã không dám chạm mặt liều mạng với Viêm Hổ cùng Tam Đầu Băng Xà, nếu sợ mạnh thì hắn đã chết từ lâu rồi. Hiện tại lại nói hắn sợ, Đại Thiên dù thời gian mài dũa cho bản tính rất êm diệu, nhưng hiện tại cũng bị nói đến tức điên lên.

Không thèm quan tâm đến ý kiến của những Binh Sĩ kia nữa, Đại Thiên hai mắt hằn học nhìn Kim Dũng, tức giận nói

“Còn lâu ta mới chùn bước, đi thì đi, dù sao ta cũng không phải loại hèn yếu, nếu đụng mặt với chúng, ta trực tiếp xông lên giết là được, cũng không phải chưa từng giết qua.”

Trong phút chốc, Đại Thiên bộc phát ra sát khí mạnh mẽ, tuy kém hơn mười tên Binh Sĩ kia, nhưng cũng đã vô cùng khủng khiếp rồi, trực tiếp đem những người ở đây chấn kinh.

Với cỗ sát khí này, những Binh Sĩ kia dù không biết Đại Thiên sâu cạn thế nào, cũng dẹp đi một phần khinh thường trong lòng. Lúc bằng tuổi Đại Thiên, bọn họ còn đang chập chững không biết gì, so với đối phương kém rất xa.

Trong mắt bọn họ thoáng chốc bỗng trở nên giống Kim Dũng, khá là ưu ái nhìn Đại Thiên, một bộ dốc sức tài bồi vậy.

Kim Dũng cũng hơi kinh ngạc với khí thế này, nhưng ông cũng đã từng trải rất nhiều, chỉ một chốc lại khôi phục bình tĩnh, hướng về Đại Thiên nói

“Có ý chí là rất tốt, nhưng ngươi dẹp cái ý nghĩ tấn công đi, thân thể ngươi không cho phép.”

Đại Thiên cúi đầu không phản đối, hắn hiện tại hoạt động và sống tốt, hoàn toàn là do Quả Trong Suốt cùng Sinh Mệnh Đan, ai biết chừng nào thì hai thứ này mất tác dụng, nếu không cẩn thận lại bị thương gần chết một lần nữa, thì Đại Thiên có khi phải thật sự chết rồi.

Kim Dũng xoay người đi đến chỗ khác, không ai để ý đến khóe miệng của ông nhoẻn lên một nụ cười. Ý chí của Đại Thiên là một thứ làm ông vui, nhưng ông không ngờ hắn lại có thể cảm hóa những Binh Sĩ kia. Dù bá đạo thế nào thì hiện tại vẫn là một đoàn thể, ông không hi vọng có xung đột trong nhóm.

“Được rồi, dấu vết của bọn chúng ta đã theo dõi mấy ngày nay, hiện tại chúng ta mau chóng khởi hành, nếu chậm một chút lại phải tìm kiếm dấu vết lại từ đầu rồi.” Kim Dũng thấy mọi người đã ổn định lại, vội vàng hạ lệnh.

Đoàn người nhanh chóng lên đường, Hàn Hạo cùng Phục Ân vẫn đỡ Đại Thiên chạy đi. Bởi tốc độ của ba người khá chậm, nên vô tình kéo lại tốc độ của cả nhóm.

Mười vị Binh Sĩ kia chân mày hơi nhíu lại một chút, nhưng cũng không ý kiến gì nữa, Kim Dũng thì vẫn cứ một bộ lạc quan phơi phới, tựa hồ trời sập xuống cũng chẳng sao.

Chạy liên tục mấy tiếng, bởi đàn trâu trong lúc Kim Dũng sắp xếp lại Cương Nhân đã đi khá xa nên cũng rất vất vả tìm lại dấu của chúng.

Cứ như vậy chạy mãi chạy mãi, ngay khi ra con đường lớn do Cương Nhân tạo, trước mắt bọn họ lại xuất hiện tình cảnh khiến ai nấy giận sôi.

........................................................................................................

Chương 80: Đuổi địch

Hàng ngàn người trang bị đầy đủ áo giáp kín toàn thân, trên tay cầm từng thanh thương sắc bén. Bọn họ tạo thành một đội hình chỉnh tề, có tiến có thủ, đang tấn công một tòa thành nhỏ của Cương Nhân.

Tòa thành này không có tường đá cao và vững chắc mà chỉ có một bức tường đất thấp bé, bức tường này không đủ sức ngăn cản những kẻ hung hãn kia.

Không chỉ lợi thế về địa hình, kể cả trang bị, Cương Nhân cũng kém xa đối thủ.

Chỉ với những bộ áo giáp da, rất ít xuất hiện những bộ giáp kim loại chắc chắn, thứ Cương Nhân có thể dựa vào cũng chỉ có thể là những thanh vũ khí trên tay. Mỗi Cương Nhân, đều có một thanh vũ khí ưng ý riêng cho mình, nó gần như là một vật bất ly thân rồi.

Còn về phía những kẻ xâm lược kia, bọn chúng áp đảo về mọi mặt, số lượng, trang bị, tinh thần, thậm chí những vũ khí công thành khủng khiếp cũng được mang đến để đánh hạ tòa thành nhỏ này.

Từng cỗ máy bắn đá bằng gỗ khổng lồ được dựng lên, chỉ nghe thoáng chấn động một tiếng, một hàng đá tảng lớn bay vút lên không trung, sau đó đập mạnh vào tòa thành nhỏ bé kia, tường thành dưới cơn mưa đá này bị đánh cho loang lổ không ít nơi.

Tiếng hô quát từ hai phe vang lên rung trời, ngay sau đó, theo một tiếng còi kêu vang, kẻ địch đồng loạt nối đuôi nhau, tổ chức một cuộc tổng tấn công, quyết đánh hạ tòa thành này, với tường thành đã đổ vỡ không ít chỗ, Cương Nhân chỉ sợ không có khả năng lật ngược tình thế.

Không từ bỏ bất cứ một hi vọng nào, theo một tiếng hô quát lớn, Cương Nhân chuyển sang cầm cung, ngay sau đó, từng loạt mưa tên rơi thẳng vào quân đoàn kẻ địch.

“Oong!!!”

Tiếng kim loại cao vút vang lên, từng quân thù giơ cao tấm khiên trong tay mình, chắn đỡ lại luồng mưa tên này, từng người vẫn tiếp tục liều mạng xông lên.

Ở bìa rừng, Kim Dũng cũng những người ở đây đều sục sôi căm phẫn, Đại Thiên còn đỡ một chút, còn những người còn lại thì ngoài một bộ căm phẫn kia, còn ẩn giấu một tia thù hận vô cùng sâu đậm, tựa hồ trước mắt không chỉ là một kẻ xâm lược đơn giản như vậy, mà là một kẻ giết đi thân nhân của chính mình.

Kim Dũng cũng không đủ kiên nhẫn nhìn đối phương tùy ý giết hại đồng tộc của mình, bởi lẽ đó, hắn cũng không do dự nhiều nữa, miệng mở lớn quát to

“Giết!!!!!!”

Một tiếng quát vang trời, thậm chí còn chấn động hơn cả âm thanh do máy bắn đá phát ra, những kẻ địch là đối tượng trực tiếp chịu ảnh hưởng từ cơn thịnh nộ của Kim Dũng, bởi vậy, không ít người bị trực tiếp đẩy ngã, thậm chí có không ít còn bị chấn động đến hộc máu, mất đi khả năng chiến đấu.

Nếu so sánh về thực lực, đối với những kẻ xâm lược này thì Kim Dũng mạnh không khác gì một vị thần, gần như không thể nào kháng cự được.

Mà một tiếng quát này cũng hấp thu sự chú ý của kẻ địch.

Khiếp sợ với thực lực khủng bố của Kim Dũng, những kẻ xâm lược kia cũng không dám lại tiếp tục ham chiến nữa. Lại một tiếng còi vang lớn lên, ngay sau đó kẻ địch vừa tấn cống đã một lần nữa rút về.

Tình cảnh hỗn loạn tháo chạy cũng không xuất hiện, những kẻ trước mắt hàng ngũ chỉnh tề, có trước có sau, tiền quân trở thành hậu quân, từng bước vững chắc lui lại.

Đáng lẽ, với những vị Binh Sĩ như Cương Nhân thì nên tán thưởng khả năng tác chiến này, nhưng không, điều này chỉ làm sự thù hận trong ánh mắt của bọn họ dâng lên.

Cũng không để bọn họ trốn thoát dễ dàng như vậy được, Kim Dũng vội vàng xông lên trước, ngay sau đó mười tên Binh Sĩ kia cũng tiến lên theo sau.

Chỉ còn Hàn Hạo, Phục Ân cùng Đại Thiên. Ba người cũng không rỗi rãnh, Hàn Hạo cùng Phục Ân sắc mặt vô cùng không dễ nhìn, hai người phối hợp cột chắc Đại Thiên vào lưng Hàn Hạo, đồng thời dặn dò

“Một lát nữa, ngươi không cần làm gì cả, cố gắng bám chặt vào là được.”

Cũng không đợi Đại Thiên kịp trả lời, ngay khi vừa cột xong, cả hai người đã đồng loạt lao vút lên, theo sát phía sau những người đi trước.

………………..

Khoảng cách ít nhất cũng gần ngàn mét, nhưng đối với Kim Dũng cùng mười tên Binh Sĩ kia, đây chỉ là một quãng đường rất ngắn, đặc biệt là Kim Dũng.

Chỉ lóe lên một cái, ông lần nữa xuất hiện là ở một khoảng cách hơn năm trăm mét, lại lóe lên một lần nữa, ông đã đứng sát trận hình của địch.

Tay nắm chặt, độ khống chế đấu khí cao đến mức, Đấu Khí không lan tỏa khắp toàn thân, mà chỉ tập trung thành một lớp màng dày đặc, bao phủ lấy hai bàn tay.

Vung tay đấm mạnh vào hàng khiên chắn, một đấm phát ra, trực tiếp đem gần trăm người đánh bật ngã ra sau, trận hình tan rã, thậm chí một phần ba số này trực tiếp bị Kim Dũng đánh chết, không ít người còn chết không toàn thây.

Không dừng lại ở đó, Kim Dũng như một hung thần sa trường, mỗi lần ông biến mất, kẻ địch lại thấp thỏm lo sợ, mỗi khi ông xuất hiện lại, kẻ địch bị tàn sát thảm thương.

Tình cảnh này rất giống với khi Đại Thiên dùng năng lượng Lôi Điện tăng cường tiềm năng bản thân, nhưng ở Kim Dũng, người ta thấy được sự mạnh mẽ tột cùng, còn ở Đại Thiên, người ta chỉ thấy một sự liều mạng nông nổi.

Kẻ địch tuy sợ hãi tột độ, nhưng vẫn giữ nguyên được trận hình, chỉ cần nơi nào vừa khuyết, lập tức có người khác lên bổ sung, thậm chí ở đây còn có không ít Chiến Tướng, bọn chúng chủ động tạo thành một trận hình ngăn cản Kim Dũng, tuy kết quả vẫn vậy, nhưng thời gian đã bị kéo dài đi không ít.

Nhưng dù bọn chúng có cố gắng cách mấy thì cũng không mang lại bao nhiêu hiệu quả. Chỉ chậm hơn Kim Dũng một chút, mười người Binh Sĩ kia đã đến.

Vũ khí trong tay bọn họ thuần một dạng là đao, từng thanh đại đao khổng lồ dài hơn ba mét, trông vô cùng đáng sợ.

Những thanh đao này được bao bọc bởi một lớp màng Đấu Khí vô cùng khủng khiếp, khác với Kim Dũng, những lớp màng Đấu Khí của Binh Sĩ đều tỏa ra uy thế mạnh mẽ, nhưng người khác nhìn vào không có cảm giác chấn nhiếp bằng sự yên nhẹ từ công kích của Kim Dũng. Có lẽ đây là khác biệt giữa thực lực với nhau, hoặc cũng có thể là một đẳng cấp khác biệt về Khống Chế Đấu Khí.

Mười người tiến vào trận hình địch, bọn họ tuy thực lực yếu hơn, nhưng phát huy ra hiệu quả cũng tốt hơn Kim Dũng rất nhiều. Mười người phối hợp với nhau chặt chẽ, như hình với bóng, mỗi người có công có thủ, thay phiên lẫn nhau.Cho dù đối thủ có không ít Chiến Tướng, nhưng cũng bị bọn họ tùy ý tàn sát.

Tiếp nối sau đó là Hàn Hạo cũng Phục Ân, hai người này thực lực kém hơn, bởi vậy cẩn thận nhiều lắm, hiệu quả cũng thua xa người khác, dù vậy, họ vẫn cố gắng đánh được bao nhiêu thì đánh, chỉ có Đại Thiên là vô cùng uất ức bị hai người “tàn bạo” này trói tay trói chân chặt lại, không thể cựa quậy một chút nào.

Cục diện nhanh chóng nghiêng về một phía, do Cương Nhân hoàn toàn nắm thế chủ động tàn sát.

Mà những Cương Nhân khác ở trên tường thành, lúc đầu bọn họ còn nửa tin nửa ngờ, không biết có phải là kẻ địch dùng kế dụ ra khỏi thành hay không. Nhưng sau khi nhìn thấy thảm cảnh thịt bị giã nát, máu chảy thành song của kẻ thù thì bọn họ không còn nghi ngờ nữa.

Một vị Cương Nhân khá là lớn tuổi, râu tóc bạc phơ, mặc trên người bộ giáp đen nhánh nhuộm đầy máu đứng ra quát

“Viện binh đã đến, mau theo ta ra ngoài giết bọn chúng.”

Nói xong, ông lão này trước tiên làm gương chạy xuống tường, sau đó mở cổng thành lao ra ngoài, ngay sau đó, hàng trăm Cương Nhân cũng đồng loạt cầm vũ khí xông ra, khí thế hừng hực.

Dù cho những kẻ chỉ huy cũng quân thù có tốt cỡ nào đi nữa, cũng không có cách nào vãn hồi bại cục này. Ở cái thế giới này, không gì hơn thực lực cả, mưu kế cùng trí thông minh cũng phải dựa trên thực lực để phát huy.

Hàng trăm Cương Nhân sáp nhập vào trận chiến, ngay lập tức, những tên xâm lược kia cũng chẳng buồn rút lui nữa, một lần nữa trận hình được chuyển đổi, hậu quân làm tiền quân, ưu tiên phòng thủ ngăn cản, tiền quân lại trở thành hậu quân, phát huy máy bắn đá cùng cung tên, tạo thành một trận chiến tranh tầm xa.

Nhưng với thực lực áp đảo của Kim Dũng cùng mười tên Binh Sĩ đến từ Nga Vũ Thành, thoáng chốc, trận hình của bọn chúng tan rã, những cỗ máy bắn đá bị đập thành bụi gỗ.

Ngay lúc này, từ phía sau bọn chúng xuất hiện ba bóng sáng. Ngay sau đó, ba bóng sáng này lần lượt chia ra, một bóng người bay vút về phía Kim Dũng, hai người còn lại thì lao về phía mười Binh Sĩ kia.

“Ầm!!!!!!!!!!!!”

Một tiếng chấn động vang lên, Kim Dũng cũng người nọ tự mình giao chiến một chiêu. Cả hai đều đồng loạt lui về phía sau.

Kinh ngạc nhìn người vừa đối chiêu với mình, Kim Dũng đột nhiên như nổi điên lên, bất chấp tất cả, ông gào lên giận dữ

“Nhân Tộc, Cương Tộc cùng bọn ngươi nước sông không phạm nước giếng, các ngươi lại năm lần bảy lượt giết chết tộc nhân của bọn ta.”

Lời còn chưa dứt, ông đã lao vút thẳng về phía tên Nhân Tộc kia, tốc độ trong nháy mắt đột biến tăng mạnh, người kia còn chưa kịp phản ứng, một đấm mạnh mẽ của Kim Dũng đã áp sát vào người hắn.

Nhưng đã đến cảnh giới cao thâm như thế này, hắn phản ứng cũng không hề chậm. Hai tay nhẹ nhàng vùng lên, cứng rắn đỡ một đấm này, sau đó mượn thế, một chân đá mạnh ngang hông Kim Dũng.

Kim Dũng cũng không quan tâm công kích của đối phương, ông điên cuồng chịu một kích này, sau đó đập mạnh vào đấm thẳng vào đối thủ, đem người kia đánh đến sắc mặt đỏ bừng.

Kim Dũng cũng không chịu buông tha ở đó, hai chân dậm xuống đất, ông bám sát theo người kia đánh tiếp.

Thấy vậy, người kia cũng không dám quấn quanh chiến lâu nữa. Cả thân thể của hắn đột nhiên không theo một lẽ thường nào, không mượn lực, thân thể đột ngột bay vút lên trời.Thấy vậy, Kim Dũng cũng đồng dạng bay lên cao, hàng loạt người ở dưới kinh ngạc nhìn hai người lơ lửng giữa trời, ánh mắt có hâm mộ, có sùng bái, có ước ao, đặc biệt là Đại Thiên, thực lực như thế này, hắn vô cùng hướng tới.

Bọn họ làm được vậy, tuy đối với những kẻ thực lực “thấp kém” ở đây thì vô cùng đáng kinh ngạc, nhưng sự thật, việc này lại vô cùng bình thường.

Chỉ cần ổn định lại ở cảnh giới Sơ Giai Chiến Hoàng, cộng thêm khả năng khống chế Đấu Khí cao một chút thì bất cứ ai cũng làm được điều này, không có gì đáng ngạc nhiên cả.

Mà Đại Thiên lúc trước cũng có thể từng thấy được cảnh này, đó là lúc mười con Lục Giai Ma Thú so đấu với Tam Đầu Băng Xà, bọn chúng không ít lần lơ lửng trên không, nhưng mà rất ít.

Đó là do ở cảnh giới Lục Giai cùng Thất Giai Yêu Thú, cũng như cảnh giới Chiến Hoàng cùng Chiến Tôn, ở hai cảnh giới này, tuy có thể bay, nhưng tiêu hao Đấu Khí cùng tinh thần không hề nhẹ một chút nào, chỉ có từ cảnh giới Chiến Đế trở lên, bọn họ mới có thể tự do bay lượn, trở thành một vị Đế thật sự, tùy ý quan sát xuống chúng sinh vạn vật.

Mà lên đến cảnh giới Chiến Thần, trong truyền thuyết bọn họ thậm chí còn có khả năng dịch chuyển tức thời cả ngàn dặm, thực lực thông thiên, nhưng cũng chỉ là truyền thuyết, rất ít người đạt được đến cảnh giới này.

Mà hai vị Chiến Hoàng cường giả này cũng không thèm quan tâm ánh mắt của những người bên dưới.

Ánh mắt tràn đầy cảnh giác cùng chiến ý, hai người không làm ra hành động dư thừa nữa, đồng loạt lao lên tấn công đối thủ.

Từng cơn chấn động theo cuộc chiến giữa trời này lan rộng, trực tiếp đem những người dưới chân họ đánh văng ra hơn hai mươi mét, tạo thành một khoảng trống bình dị đáng sợ giữa chiến trường.

Mà ở phía bên kia, hai tên địch tấn công thực lực tuy yếu hơn hai vị Chiến Hoàng bên này, nhưng bằng sức của họ, cũng đủ đem mười người Binh Sĩ kia đánh ngang tay.

Chỉ có điều qua một thoáng thích ứng, mười người này đem hai kẻ xâm lược đánh cho không lực hoàn thủ.

Nếu đây là một cuộc tử chiến, thì bên phía những tên xâm lược này rất đáng lo, chỉ tiếc, đây là một cuộc chiến tìm cơ hội bỏ trốn. Bởi vậy, bọn chúng chỉ cần câu giờ là được.

Mà những kẻ chỉ huy kia cũng rất biết tận dụng cơ hội, nếu bỏ Kim Dũng cùng mười người kia ra, thì thực lực của bọn chúng áp đảo hoàn toàn những Cương Nhân ở đây.

Nhưng những tên này cũng không dám tiếp tục đánh nữa, dù thực lực bọn họ yếu kém, vẫn có thể nhìn ra những tên cường giả bên phía họ thua xa Cương Nhân, việc bị đánh bại chỉ là vấn đề về thời gian.

Vì vậy, bọn họ vừa chống đỡ hàng trăm Cương Nhân đang truy kích kia, vừa tìm cơ hội rút lui về phía sau.

Kim Dũng cùng thuộc hạ của ông tức lắm, nhưng làm cách nào cũng không thoát khỏi sự kiềm chế của đối phương. Thử vài lần nữa không được, hơn nữa quân địch cũng lui mất vào trong rừng, theo một chiêu bức lùi của đối thủ, ông cùng thuộc hạ chẳng thèm truy kích, để đối phương chạy đi.

Nhẹ nhàng hạ xuống đất, sắc mặt của Kim Dũng âm trầm nhìn theo bóng lưng của kẻ địch, mười tên Binh Sĩ kia thì mau chóng đến gần, lặng lẽ đứng cạnh ông, ánh mắt của họ cũng nhìn về hướng quân thù chạy.

Lại qua một lúc, ông lão lúc nãy chỉ huy Cương Nhân ở trong thành mới đến gần đây, cung kính chắp tay hướng về phía Kim Dũng chào hỏi

“Bái kiến Kim Thành Chủ.”

Hai người bọn họ, vốn dĩ là biết nhau, bởi vì tòa thành nhỏ này, thuộc trong phạm vi quản lý của Nga Vũ Thành. Những tòa thành nhỏ như thế này, Nga Vũ Thành quản lý không dưới con số hai mươi, bởi lẽ đó, phạm vi rộng khủng khiếp, những trận chiến đột kích như thế này, là thứ bọn họ sợ nhất.

Lại qua một lát, Kim Dũng mới ổn định lại được cảm xúc, ánh mắt nhàn nhạt nhìn những Cương Nhân trong thành đang thu dọn chiến trường, tận dụng những trang bị còn dùng được, sau đó mới chuyển nhìn về phía ông lão này, mở miệng nhàn nhạt nói

“Mọi chuyện trở về thành rồi nói tiếp.”

“Vâng.” Ông lão nọ trả lời, sau đó cung kính dẫn Kim Dũng vào thành.

Hàn Hạo cùng Phục Ân cũng trong thời gian ngắn ngủi này, đem Đại Thiên đến đây hội hợp, thấy vậy, cũng vội vàng nối bước đi theo.

Rất nhanh, bọn họ đã tiến vào tòa thành này.

Tòa thành này không cách nào so sánh với Nga Vũ Thành, càng không thể so sánh với Vương Thành, đã vậy còn vừa trải qua chiến tranh, khung cảnh tàn tạ rách nát vô cùng, Đại Thiên cũng không phải nhìn ngây ngốc như khi vào những tòa thành trước nữa.

Cũng không dừng bước, ông lão nọ lại dẫn bọn họ vào thẳng trung tâm thành, hai bên đường đứng kín những người dân, họ đang dùng ánh mắt cảm kích cùng ngưỡng mộ nhìn đoàn người của Kim Dũng.

Đại Thiên đối với ánh mắt này, không cách nào mừng rỡ được, hắn không giúp được gì cả, trong lòng vô cùng ủ rũ, ngoài ra, còn một chút thương xót đối với thảm cảnh này.

Đoàn người lại đi, đích đến cuối cùng của họ, là một tòa nhà khá lớn, xung quanh có không ít Binh Sĩ đang dọn dẹp.

Phía trên cửa tòa nhà, treo một tấm biển to lớn, ghi rõ ba chữ “Phủ Thành Chủ”.

........................................................................................................

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau