TUYỆT ĐỐI XÂM CHIẾM

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương sau

Chương con truyện Tuyệt đối xâm chiếm - Chương 1 - Chương 5

Chương 1

“Con mẹ nó! Lại thất nghiệp!”

Hai tay xoa trong túi quần bò, Hồ Thiên Quảng tức giận mắng một câu, dùng sức đá bay cái biển quán ven đường, có chút thoải mái khi nhìn thấy biển quán đi đá bay thật xa.

Bây giờ đã sắp mười một rưỡi, hắn bởi vì thất nghiệp mới cùng mấy bạn xấu uống rượu, nghĩ là uống rượu xong tâm lý sẽ thoải mái một chút, nào ngờ càng càng uống càng không thoải mái, vì thế quăng lại một tờ tiền giá trị lớn, một mình đi trước, về nhà xem AV cả đêm để hả giận.

Đi đến công viên, hắn nhìn cái ghế dài, đặt mông xuống, lấy thuốc để lên miệng mới phát hiện không tìm thấy bật lửa.

Mẹ nó, đến cái bật lửa cũng không cho hắn thoải mái.

Hồ Thiên Quảng vừa mắng thầm, vừa tìm cái bật lửa, áo là áo T-shirt, chỉ có phía sau quần bò là có hai cái túi, trong túi chỉ còn một nửa bao thuốc lá, cái bật lửa đã sớm rơi mất.

Không có bật lửa không thể hút thuốc, Hồ Thiên Quảng đành phải ngậm thuốc, bắt chéo chân, ngẩng đầu nhìn bầu trời đầy sao.

“Không có lửa sao?” Một thanh âm nam trung lạnh như băng lại dễ nghe vang lên bên tai, sau đó tách một tiếng, ngọn lửa bật lên trước điếu thuốc.

Hồ Thiên Quảng nhìn nam nhân đột nhiên xuất hiện trước mặt, gương mặt tuấn mĩ trắng nõn nhã nhặn, chiếc kính mắt viền vàng càng làm rõ nét tuấn tú của nam nhân này, hơn nữa vừa nhìn đã biết bộ tây trang màu đen kia là hàng cao cấp, giày da đen sáng loáng, một loại hơi thở hoàn mỹ lao thẳng đến mặt Hồ Thiên Quảng.

Nam “tinh anh”! Ha ha!

Trong lỗ mũi Hồ Thiên Quảng phát ra tiếng hừ khó chịu nho nhỏ, cầm lấy điếu thuốc vừa được châm, sau đó hít một hơi thật sâu, không hề có một chút hứng thú với nam nhân, nam nhân kia lại ngồi cạnh hắn, sau đó lạnh lùng hỏi: “Bao nhiêu tiền?”

Xung quanh chỉ có hai người bọn họ, Hồ Thiên Quảng vô cùng chắc chắn nam nhân này hỏi hắn, chính là vì cái gì tự nhiên hỏi tiền?

Hồ Thiên Quảng lấy mấy đồng xu cuối cùng trong túi ra, đưa cho nam nhân, dùng ngữ khí cợt nhả nói: “Muốn mượn tiền sao? Này, cầm lấy, đây là gia sản cuối cùng của đại gia ta hôm nay.”

Nam nhân quay sang, càng thêm lạnh lùng hỏi: “Anh bao nhiêu tiền một đêm?”

“Đại gia ta vô cùng đáng giá…” Nghịch tiền xu, Hồ Thiên Quảng không hề nghĩ đến hướng kỳ quái, vẫn là ngữ khí vui đùa như trước.

Nam nhân cúi đầu, viết trong chốc lát, sau đó đưa cho Hồ Thiên Quảng, “Đủ chưa?”

Hồ Thiên Quảng tùy ý cầm tờ giấy kia, dựa vào ngọn đèn nhìn, hóa ra là một tờ chi phiếu, lại nhìn mấy con số Ả Rập trên đó, bằng tiền lương nửa năm của hắn.

“Đi theo tôi.” Nam nhân vừa liếc mắt nhìn thấy biểu tình kinh ngạc đến ngây người của hắn đã hiểu con số này đủ để mua hắn, vì thế đứng dậy.

Hồ Thiên Quảng nhìn con số cười ngây ngô một lúc, sau đó ngoan ngoãn đi theo nam nhân tiến vào chiếc xe có rèm che, ngoan ngoãn đi theo nam nhân vào một khách sạn cao cấp, ngoan ngoãn đi theo nam nhân vào phòng, ngoan ngoãn ngồi trên giường chờ nam nhân tắm rửa xong, ngoan ngoãn thanh tỉnh.

Lúc này, nếu hắn không hiểu nam nhân muốn làm gì thì hắn chính là một thằng ngốc.

Tuy rằng từ nhỏ thành tích học tập của hắn không tốt, chuyện đánh nhau ẩu đả cũng trải qua không ít, nhưng là lần đầu tiên bị người khác coi như nam kĩ ven đường mua một đêm, nhưng lại là một nam nhân mua hắn, hắn đối với mông nam nhân không có một chút hứng thú.

Hồ Thiên Quảng phiền não sờ phía dưới, bây giờ trốn còn kịp, nhớ tới bạn gái đã đá hắn, nhớ tới cái xe máy mình muốn mua.

Chỉ là cắm vào mông nam nhân một lúc, hắn không tổn thất, có tiền là được!

Vì chi phiếu, Hồ Thiên Quảng tự thuyết phục mình.

Cửa phòng tắm mở ra, nam nhân bước ra, trên người mặc áo ngủ, khuôn ngực trắng nõn còn có bọt nước trong suốt, nước ấm làm khuôn mặt hồng lên xinh đẹp vô cùng, vừa ngồi vào sôpha vừa lau cặp kính viền vàng, thấp giọng ra lệnh: “Anh cũng đi tắm đi, đừng quên đánh răng.”

Hồ Thiên Quảng vọt vào phòng tắm giống như chạy nạn, bôi kem đánh răng lên cái bàn chải duy nhất, đánh răng tắm rửa rất nhanh, giống như muốn tốc chiến tốc thắng.

Tắm rửa xong, Hồ Thiên Quảng lau qua loa cơ thể cùng tóc.

Vừa mở cửa phòng tắm, nam nhân đã đeo kính ngồi trên sôpha đọc báo, nghe thấy tiếng mở cửa mới ngẩng đầu, lúc ánh mắt lạnh lùng nhìn đến thân thể khôi ngô kiện mỹ của Hồ Thiên Quảng, có hơi sáng lên một chút, nhưng ngay lập tức ẩn trong mắt kính, “Tắm xong thì chúng ta bắt đầu.”

Bỏ tờ báo xuống, nam nhân đi đến bên giường.

Xong đời! Xong đời! Nếu không cương thì xong đời!

Hồ Thiên Quảng khóc thét vài tiếng trong lòng, hắn không có kinh nghiệm làm với đồng tính, hiện tại là kiên trì tiến về phía trước, giống như ra chiến trường, bước từng bước nhỏ tiếp cận nam nhân này, chịu đựng cảm giác không thích ứng với đồng tính, dần dần vuốt ve kéo áo ngủ của nam nhân xuống, nhắm mắt lại hôn lên bờ môi của cậu, nghĩ muốn coi cậu như nữ nhân mà hôn.

Vừa hôn, không có hương vị son môi của nữ nhân, trong mũi cũng không ngửi được mùi ngọt nị, là hơi thở nhẹ nhàng khoan khoái sau khi tắm.

Kỳ thật cảm giác không phải rất xấu, Hồ Thiên Quảng nghĩ thầm, thử hôn sâu một chút, một bàn tay to ở trên thân hình gầy gò của nam nhân vuốt ve, tìm điểm mẫn cảm, cho đến lúc đụng vào thắt lưng, nam nhân đang im lặng phát ra một tiếng rên rỉ, túm lấy tay hắn kéo về ngực của mình vuốt ve, tiếng nói hơi khàn khàn ra lệnh: “Sờ chỗ này của tôi, sẽ làm tôi nhanh có khoái cảm, chờ tôi có khoái cảm, anh lại liếm chỗ này của tôi.”

Bàn tay thô ráp đặt lên một bên đầu v* đỏ tươi, Hồ Thiên Quảng lập tức dùng lòng bàn tay xoa nắn núm thịt đó, đầu v* nho nhỏ trở nên vừa cứng lại vừa thẳng, hai ngón tay nắm lấy núm thịt kéo căng, Hồ Thiên Quảng hàm trụ núm thịt bên kia.

đầu v* nam giới rất nhỏ, Hồ Thiên Quảng vì muốn làm cho nam nhân có khoái cảm nhanh hơn, đầu lưỡi không ngừng liếm đỉnh vú.

“A…” Khoái cảm tê dại từ đầu v* truyền đến, nam nhân không kìm lòng được phát ra tiếng rên rỉ, Hồ Thiên Quảng dùng sức hút, nam nhân ưỡn cao ngực, thắt lưng cũng nâng lên.

Không nghĩ lại tuyệt như vậy, Hồ Thiên Quảng phân tâm nghĩ, thay đổi bên khác lại liếm, nam nhân lập tức kêu lên, ôm lấy đầu Hồ Thiên Quảng, trên khuôn mặt lạnh lùng ửng hồng tràn đầy khoái cảm, hai tròng mắt trong đôi mắt nhỏ dài hơi thất thần, hạ thể ma sát hạ thể cùng bụng của Hồ Thiên Quảng, giống như cầu hoan ma sát không ngừng, một dòng chất lỏng màu trắng chảy xuống, dính đầy đùi.

“Tiến vào nhanh lên!” Bắt mình thanh tỉnh, nam nhân ra lệnh.

Hồ Thiên Quảng vừa mới thất nghiệp, tâm tình vốn không tốt, hiện tại nam nhân dâm đãng này lại ở trên giường ra lệnh cho hắn, làm hắn vô cùng tức giận, bàn tay không chút lưu tình đánh vào mông nam nhân một cái.

Bốp —–

Cái đánh vang dội làm nam nhân ngây ra một chút, không dám tin nhìn Hồ Thiên Quảng, Hồ Thiên Quảng nhìn ánh mắt của cậu, vẻ mặt hung ác nói: “Nhìn cái gì? Lão tử ghét nhất là tinh anh, đánh chính là cậu!”

Nói xong, lại là một cái đánh vang dội khác.

Nam nhân cắn chặt môi, thân mình hơi hơi phát run, một chân lại quàng lấy thắt lưng, huyệt khẩu ướt át ma sát côn th*t tráng kiện của Hồ Thiên Quảng.

Tuy rằng không thích nam nhân, nhưng nhìn thấy huyệt khẩu nhợt nhạt vừa nóng vừa ẩm ướt này đóng mở, ma sát điểm mẫn cảm trên côn th*t, thích đến mức làm Hồ Thiên Quảng cứng lên, kéo căng hai đùi của nam nhân, nhìn kĩ tiểu huyệt đã được bôi trơn khuếch trương.

Đây là nơi cho hắn đi vào sao?Hồ Thiên Quảng không thể tin huyệt động nhỏ xinh như vậy có thể chứa cự long to lớn của hắn, nhưng hành vi của nam nhân nói cho hắn, nơi này là chỗ duy nhất nhận sát nhập của đồng tính.

Ánh mắt trắng trợn của Hồ Thiên Quảng làm cho nam nhân xấu hổ lấy tay che mặt, hai đùi bị kéo ra hết cỡ cho hắn xem, tính khí chảy ra dâm dịch, huyệt khẩu ướt sũng, nơi bí ẩn nhất đều bị một người xa lạ xem hết.

“Nơi này thật sự có thể đi vào sao?” Hồ Thiên Quảng hỏi xác nhận.

“Lúc trong phòng tắm tôi đã khuếch trương rồi, anh có thể làm nhanh cho xong rồi biến đi.” Nam nhân trả lời, thanh âm run run.

“Thảo nào lại ẩm ướt như vậy.” Hồ Thiên Quảng hiểu ra, cầm lấy côn th*t của mình để trước huyện khẩu, chuẩn bị chọc vào.

Nam nhân vội vàng ngăn cản: “Bao cao su.”

Liếc mắt nhìn cái bao cao su bên cạnh, Hồ Thiên Quảng chọc mạnh vào dũng đạo, “Tôi chưa bao giờ dùng mũ, sẽ ảnh hưởng đến khoái cảm lúc làm tình của tôi.

“Anh…” Nam nhân sợ tới mức ngồi bật dậy, Hồ Thiên Quảng thuận thế ôm lấy cậu.

Đến lúc toàn bộ đều tiến vào thân thể nam nhân, Hồ Thiên Quảng mới tin tưởng lời nói của cậu, yên tâm va chạm tiểu huyệt ấm áp ẩm ướt, “Bên trong cậu thật chặt!”

Bị người khen “chặt”, vẻ mặt nam nhân đỏ bừng, vách tràng co rút càng chặt, gắt gao kẹp chặt côn th*t.

Ôm lấy mông nam nhân, Hồ Thiên Quảng trừu động nhanh hơn, khoái ý xâm phạm bùng lên, nam nhân tựa vào lồng ngực rắn chắc rộng lớn của hắn, vị trí hoạt động làm cho hắn chỉ lướt qua điểm mẫn cảm trong cơ thể mình, côn th*t mỗi khi lướt qua điểm mẫn cảm làm cho cậu khó chịu, bên trong lại càng cảm thấy hư không, rốt cuộc không nhịn không được nhắc nhở: “Đâm vào điểm G của tôi.”

Điểm G?

Hồ Thiên Quảng cúi đầu, đầu tiên là nhìn đến cái trán trơn bóng của nam nhân, sau đó là lông mi dài bị đôi kính che khuất, cái mũi thẳng, cuối cùng là đôi môi hồng, nhìn bộ dáng đỏ mặt của cậu đột nhiên cảm thấy thực đáng yêu, không cần cái gì điểm G hay điểm Z, chỉ cần hai người cùng một chỗ, cả thân hình đè lên nam nhân, hai tay túm lấy chân cậu, kéo sang hai bên, hắc hắc cười nói: “Nam tinh anh, muốn tôi chọc điểm G của cậu, đúng không? Tôi hung hăng chơi cậu đến hôn mê là có thể tìm được điểm G!”

Nói xong, rút ra côn th*t thô to, quy đầu cực to màu tím hồng đánh vào mông nam nhân, thong thả đâm vào huyệt khẩu sắp đóng lại, dương v*t thô to từng chút đâm vào tiểu huyệt sưng đỏ, kéo căng huyệt khẩu nhỏ hẹp, gắn chặt vào nhau, bên trong bôi đầy dầu trơn, đánh sâu rõ ràng vào thị giác làm Hồ Thiên Quảng vô cùng hưng phấn, lại rút ra côn th*t, vô cùng thong thả tiến vào, thưởng thức cảnh sắc dâm đãng.

Tràng nội bị kéo căng, côn th*t nóng bỏng chọc vào bên trong ma sát mãnh liệt làm cơ thể vừa cơ khát vừa vui thích, nam nhân nắm lấy ga giường xoay thắt lưng, không chịu nổi lùi mông về sau, “Không…”

Hồ Thiên Quảng nắm chặt chân cậu, kéo mạnh cậu về khố hạ của mình, chọc thật sâu vào tràng nội, sau đó một chút lại một chút dập mạnh vào cái mông trắng tròn này, “Thế nào? Thích đúng không?”

“Ngô… A…” Nam nhân chỉ phát ra tiếng rên rỉ, ánh mắt dưới đôi kính nhiễm một tầng nước mắt.

Hồ Thiên Quảng bị cậu kẹp đến sắp không khống chế được, nhưng hắn muốn tìm được điểm G của nam nhân, chơi cho nam nhân này thích đến ngất xỉu, vì thế hắn ở trong ruột nam nhân đổi các góc độ va chạm khác nhau, lúc chọc đến một chỗ, phát hiện nam nhân phát ra tiếng kêu kịch liệt, lập tức hiểu được đây là điểm G của nam nhân, hắn cuồng liệt đâm chọc điểm G, rút toàn bộ côn th*t ra, rồi lại hung hăng chọc vào toàn bộ, nhằm vào điểm G công kích.

Từng trận khoái cảm từ hậu huyệt nối tiếp nhau tra tấn thân hình thon dài của nam nhân, giữa cặp mông trắng nõn chỉ có thể nhìn thấy côn th*t tím hồng rút ra tiến vào, mà điểm G mẫn cảm trong vách tràng bị quy đầu tàn nhẫn nghiền nát, khoái cảm càng ngày càng mãnh liệt tra tấn thân thể này, run rẩy, vặn vẹo, giãy giụa, cuối cùng trầm luân trong dục vọng dưới thân nam nhân, chủ động mở hai chân, nâng eo, cả cái mông hoàn toàn gắn chặt vào hạ thân cường tráng khỏe mạnh của hắn, hai chân kẹp chặt không muốn hạ thể hai người tách ra một chút.

“A… To quá…” Đôi môi đỏ tươi vô ý thức phát ra tiếng tán thưởng, “To vô cùng…”

“To như này mới có thể làm cho cậu thích như vậy!” Vẻ mặt Hồ Thiên Quảng đắc ý, côn th*t trong tiểu huyệt càng chọc càng nhanh, một chút cũng không có bài xích với đồng tính như lúc nãy.

“Ân… A… Mau… Mau…” Nam nhân rên rỉ ngọt ngào, chủ động ôm cổ hắn, mông rời khỏi giường, cả người đều bám trên người hắn.

Hồ Thiên Quảng lơ đễnh, nâng mông nam nhân lên, nam nhân vặn vẹo thắt lưng, không ngừng ma sát dương v*t của mình trên cơ bụng rắn chắc của hắn.

Nhìn thấy biểu tình hưởng thụ của nam nhân, Hồ Thiên Quảng không tự chủ được hôn lên bờ môi của cậu, nam nhân khẽ hé miệng, để cho đầu lưỡi kia tiến vào trong miệng, nước miếng đối phướng cũng tiến vào trong miệng mình, cậu không thấy bẩn, ngược lại còn muốn đối phương càng dùng sức xâm phạm mình.

Hôn đến phát nóng, dũng đạo phía dưới cũng nóng, Hồ Thiên Quảng đưa đẩy càng nhanh, dùng lửa của mình dập tắt lửa của người dưới thân.

“Ngô… Không được… A—-” Nam nhân hưng phấn hét lên một tiếng, cả người run rẩy, dương v*t phun ra tinh dịch, phun đầy bụng Hồ Thiên Quảng, vách tràng co lại kẹp chặt côn th*t đang trừu động, Hồ Thiên Quảng vẫn hung mãnh như trước, đánh mông cậu bốp bốp.
“Xem tôi chơi chết cậu như thế nào!” Hồ Thiên Quảng chọc thêm mấy chục cái, đến lúc làm vách tràng mềm xốp một lần nữa, mới có cảm giác sắp đến.

Hắn liều mạng động, tiếng ma sát càng ngày càng mãnh liệt, ngay cả dịch ruột non cũng vì ma sát kịch liệt đáng sợ mà tiết ra.

Nam nhân lại bị hắn áp chế một lần nữa, nằm ngiêng trên giường, một chân bị hắn nâng lên cao, côn th*t lại ra vào tiểu huyệt đã trở nên đỏ tươi, tính khí còn ướt đẫm tinh dịch, chất lỏng ướt át nhỏ xuống làm cho đôi mắt dưới kính mắt mờ mịt của cậu lộ ra một loại mê hoặc, vô ý thức đùa bỡn dương v*t của mình, đôi môi đỏ mọng khẽ nhếch lên phun ra tiếng khẽ gọi.

“Nam tinh anh, lão tử không nghĩ cậu là một nam nhân, mà mông của cậu lại thích như vậy, động này sao lại chặt như vậy? Quá sung sướng! Thích đến lão tử cũng không nhịn được!”

côn th*t cương cứng bị vách tràng kẹp chặt, cảm giác tuyệt vời không nói nên lời, Hồ Thiên Quảng không muốn bắn, nhưng côn th*t đã cương đến mức không thể không bắn, hắn chọc thẳng vào thân thể nam nhân, chọc đến chỗ sâu nhất, côn th*t run run, tinh dịch từng đợt từng đợt phun vào vách tràng.

Nước mắt chảy xuống khóe mắt do cảm giác bắn tinh mạnh mẽ, lóe sáng lên.

Bắn tinh xong, Hồ Thiên Quảng dừng lại một lúc rồi mới lưu luyến rút ra, từng dòng tinh dịch chảy tràn ra ngoài huyệt khẩu, ngay cả côn th*t của Hồ Thiên Quảng cũng dính đầy, nhìn thấy bộ dáng nam nhân vô lực mặc hắn muốn làm gì thì làm, hắn nhịn không được đem dương v*t của mình đặt trên đùi của nam nhân xoa xoa, bôi đầy tinh dịch lên đùi nam nhân.

Bỗng nhiên, hắn nhìn thấy dưới kính mắt nam nhân lóe ra quang mang, nhẹ nhàng tháo kính ra, một đôi mắt tràn đầy nước mắt trong suốt, không có lạnh lùng như lúc đầu gặp mặt, khuôn mặt trắng nõn có một tầng đỏ ửng sau tình ái, môi thở phì phò, hơi hơi mở ra cực độ mê người, giống như dụ dỗ giống đực xâm phạm.

Hồ Thiên Quảng cúi đầu hôn lấy, hạ thân lại khôi phục sức sống, vô tình xỏ xuyên qua dũng đạo của nam nhân, tinh dịch phun ra, giữa hai chân nam nhân chỉ còn lại kịch liệt giao hợp tưởng như không thể dừng lại.

Chờ đến lúc mình không còn bắn ra thứ gì, Hồ Thiên Quảng mới nằm lên người nam nhân, côn th*t vẫn còn nằm trong động.

Nam nhân thở hổn hển thật lâu, khôi phục thể lực liền nhìn chằm chằm khuôn mặt tục tằng của Hồ Thiên Quảng, khàn khàn ra lệnh: “Đi ra.”

Tay Hồ Thiên Quảng vỗ mông cậu, “Khi nào tôi muốn rút ra thì tôi sẽ rút ra.”

Sau đó xoa mạnh một cái.

Nam nhân theo bản năng run rẩy, mông cũng rụt lại một chút, Hồ Thiên Quảng thoải mái nói lầm bần, cố ý cho côn th*t đang nhuyễn xuống của mình trong tiểu huyệt hoạt động vài cái, nam nhân muốn giãy giụa vẫn không nhúc nhích được, nhăn mặt nhẫn nại cảm giác không thoải mái khi tinh dịch chảy ra.

Thấy Hồ Thiên Quảng không có ý muốn rút ra, cậu không thể nhịn được nữa đẩy Hồ Thiên Quảng ra, Hồ Thiên Quảng cười ha hả, xoay người nằm sang một bên, giơ tay ôm lấy bờ vai của cậu.

Nam nhân rõ tàng không thích bị người khác ôm, nhất là người cậu mua, hơn nữa giữa hai chân còn dính dính làm cho cậu cảm thấy không sạch sẽ, muốn nhanh đi tắm rửa.

“Tôi muốn đi tắm.” Nam nhân nói, ngữ khí không có cảm tình.

“Tôi ôm cậu.” Hồ Thiên Quảng tự nhận mình coi như tri kỷ, nhưng nam nhân không nhận ý tốt của hắn, trừng mắt cảnh cáo hắn.

“Tôi tự mình đi.”

“Vậy cậu cẩn thận một chút.” Loại nam tinh anh này luôn thích sĩ diện, rõ ràng chân đã nhuyễn đến run lên, nhưng cũng không muốn yếu thế trước mặt người khác, đeo kính mắt bước từng bước đến phòng tắm.

Đến lúc này, Hồ Thiên Quảng mới nhìn thấy bả vai không quá rộng của nam nhân, thắt lưng vừa ôm, mông cong cong, đùi thon gọn, ngay cả cặp chân cũng nhỏ hơn hắn một vòng, mỗi bước đi, thứ hắn bắn bên trong chảy ra rất nhiều, dính ở trên đùi cậu.

Hồ Thiên Quảng cảm thấy hứng thú, huýt gió một cái, lưu manh nói: “Nam tinh anh, thứ trong mông chảy ra hết rồi!”

Lưng nam nhân chợt cứng ngắc, động tác mở cửa phòng tắm cũng dừng một chút.

Loảng xoảng ——

Tiếng đóng cửa phòng tắm vang lên đập vào tai, Hồ Thiên Quảng đào đào cái lỗ tai.

Tắm rửa xong, nam nhân lại khôi phục bộ dáng lạnh lùng lúc đầu, hơn nữa đem từng cái quần áo của mình mặc vào, chải vuốt cẩn thận tỉ mỉ kiểu tóc, trên khuôn mặt tuấn mỹ không thấy tia đỏ ửng như vừa nãy, hai mắt dưới đôi kính lộ ra cảm giác lợi hại, chỉ có môi sưng đỏ, còn nơi không nhìn thấy phía dưới đau rát, nhưng tây trang thẳng tắp không nhìn thấy hai chân cậu vừa run lên, nam nhân đứng trước mặt Hồ Thiên Quảng hoàn toàn không giống với người nhiệt tình như hỏa trên giường lúc nãy, khiến cho hắn có kích động muốn xé quần áo cậu, dùng cà vạt trói hai tay cậu, cưỡng gian cậu.

“Giao dịch đã chấm dứt, tái kiến.” Giọng nói máy móc chấm dứt một đêm tình của hai người, nam nhân xoay người mở cửa rời đi.

Đem một nam tinh anh chơi đến cả mình cũng bắn ra, Hồ Thiên Quảng đã sớm quên mình không thích nam nhân, ngậm điếu thuốc hát ư ử, ngày ôm sau lại ôm cây đợi thỏ ở công viên hôm qua.

Không biết có phải hắn chơi nam nhân kia rất hung ác, làm cho nam tinh anh kia không dám tìm nam nhân lung tung, hay là một mộng xuân kiếm tiền, rốt cuộc Hồ Thiên Quảng không gặp lại vị tinh anh nam đeo mắt kính viền vàng, tây trang thẳng tắp này nữa, ngược lại bị không ít nam giới xa lạ mời chào, sau đó mới biết đó là công viên đồng tính luyến ái nổi tiếng, nếu là công sẽ ngậm điếu thuốc, chờ thụ đến châm lửa, hoặc là thụ sẽ cầm hộp quẹt, chờ công đến xin lửa, trong những người này cũng có một số là đi bán, tất nhiên, Hồ Thiên Quảng bị nam tinh anh lầm là nằm trong số những người đi bán.

“Mẹ nó! Lão tử sao có thể giống mấy đứa đi bán chứ?”

Hồ Thiên Quảng khó chịu lầm bầm, cầm tờ báo tìm kiếm nơi tuyển lái xe, sau đó cầm di động gọi đến một nhà tuyển dụng, không phải thừa người, mà là điều kiện không đủ, thật vất vả tìm được một công ty thiếu người lại không cần điều kiện biết tiếng Anh linh tinh, ngày mai có thể đi phỏng vấn.

Ném tờ báo qua một bên, Hồ Thiên Quảng cầm điều khiển từ xa, khoanh tay ngồi xem AV mới mua, càng xem càng nhớ đến nam tinh anh bị hắn đặt dưới thân làm đến kịch liệt ngày đó, hai chân kẹp lấy thắt lưng hắn, thân hình mềm dẻo thon dài vặn vẹo, trong cổ họng phát ra tiếng kêu cực khoái, gương mặt tuấn mỹ nhã nhặn lại lộ ra thần sắc mê muội, hai mắt dưới đôi kính chảy ra nước mắt, hai chân mở rộng hết cỡ, cho hắn làm đến đêm khuya, tiểu huyệt vừa chặt vừa nóng kẹp chặt lấy côn th*t vừa thô vừa cứng của hắn, hắn làm nam nhân đạt được cực khoái, nam nhân phun ra tinh dịch, hắn cũng đem tinh dịch nóng bỏng của mình phun vào chỗ sâu nhất của nam nhân.

Đưa một tay xuống, Hồ Thiên Quảng liếc tinh dịch trên tay mình một cái, khóe miệng run rẩy quái dị, hiện tại mới ý thức được một chuyện: Hắn lại vì sự dâm đãng của một nam nhân khác mà tự an ủi, rất muốn lôi nam tinh anh kia về đây làm tiếp một hồi.

Má ơi!!!

Hồ Thiên Quảng vô cùng kinh hãi, bới tung thùng băng AV, tìm cuộn phim kích thích nhất, kịch liệt nhất, đem ảo tưởng trong đầu xua đi, đầu óc trống rỗng không thể nhớ cuộn phim nào mãnh liệt nhất, liền lấy bừa ra một cuốn, bỏ bừa vào đầu đĩa, lại vội vàng đi đến tủ lạnh lấy ra một lon bia lạnh.

Mới vừa uống một hớp, đột nhiên nghe được một tiếng phát ra từ cuộn phim: “Thao chết ta.”

Không phải thanh âm mềm mại của nữ tính, mà là tiếng kêu cố ý nũng nịu của thiếu niên.

Hồ Thiên Quảng ngẩng đầu, hình ảnh mĩ thiếu niên phe phẩy cái mông bị nam nhân chà đạp cứ đập thẳng vào mắt hắn như vậy.

Phụt —

Bia văng lên màn hình.

Thùng phim AV của hắn sao lại có GV?

Chương 2

Ngày hôm sau, Hồ Thiên Quảng đi đến công ty để phỏng vấn, hắn ngàn tưởng vạn tưởng cũng không nghĩ đến người ngồi ở đối diện hắn, ngồi chính giữa ba người quản lí là người đã hại hắn làm cả đêm mộng xuân nhớ đến. Người kia ngồi nghiêm trang ngay ngắn, cho dù nhận ra Hồ Thiên Quảng nhưng cũng không có lộ ra thần sắc kinh ngạc, mà là lãnh đạm hỏi hắn mấy vấn đề, bình thường đến không thể bình thường hơn theo hình thức một cuộc phỏng vấn. Hồ Thiên Quảng cũng trả lời hết các câu hỏi, nhưng ánh mắt lại chuyên chú theo dõi cậu.

Một chút đều không có thay đổi, người như Phương Lâm Phàm có khí chất lạnh như băng làm cho Hồ Thiên Quảng không khỏi hồi tưởng buổi tối đầy nhiệt tình đó. Thật muốn phá bỏ vỏ ngoài lạnh lùng của nam nhân này rồi đặt cậu dưới thân để mình mặc sức dày vò.

Nếu buổi tối đó bởi vì giao dịch mới có thể thượng một nam nhân, thì hôm nay chính bản năng dục vọng của hắn, bản năng dã thú của hắn, cả người mạch máu đều sôi trào, kêu gào nhanh đè nam nhân kia xuống để cho hắn thấy bên dưới ánh mắt lạnh lùng là bản chất dâm đãng của nam nhân.

Nam tinh anh! Tốt – Hồ Thiên Quảng khẽ cười lạnh, thầm nghĩ những cách có thể làm để gỡ bỏ mặt nạ lạnh lẽo mà Lâm Phàm đang đeo trên mặt.

“Giám đốc, thế nào ạ?” Thư ký của Phương Lâm Phàm rụt rè hỏi khi không thấy biểu tình của giám đốc.

“Ân, các anh tự quyết định.” Phương Lâm Phàm thản nhiên trả lời, ý tứ của cậu không tỏ vẻ không muốn dùng Hồ Thiên Quảng nhưng cũng không tỏ vẻ muốn dùng Hồ Thiên Quảng, làm cho hai vị thuộc hạ cứng người không biết nên làm thế nào. Ánh mắt không dấu vết trốn tránh của Hồ Thiên Quảng lúc đầu là khiếp sợ rồi sau đó là tràn ngập dục vọng làm cho Phương Lâm Phàm khẽ rùng mình phải vội vàng quay đi chỗ khác tránh ánh mắt nóng bỏng ấy.

Hai vị thư ký thương lượng trong chốc lát, bèn quyết định trước thử dùng Hồ Thiên Quảng một tháng, nếu không thích hợp thì tiếp tục thay người, rồi thông báo Hồ Thiên Quảng ngày mai có thể đi làm.

Hồ Thiên Quảng trước khi rời đi thì cố ý liếc nhìn Lâm Phàm một cái, khóe miệng khẽ nhếch lên thành một nụ cười tà ý làm cho Phương Lâm Phàm thoáng run rẩy, mắt kính hơi mờ đi không thấy được ý gì.

Hồ Thiên Quảng tâm tình tốt, quả nhiên ở bãi đỗ xe tìm được chiếc xe có rèm che của Phương Lâm Phàm, liền ôm ngực dựa lên xe có rèm che, chờ cậu tan tầm. Không lâu sau, Phương Lâm Phàm đi vào bãi đỗ xe, liếc mắt một cái liền nhìn thấy Hồ Thiên Quảng.

Chỉ có hai người bọn họ trong bãi đỗ xe nhưng lại chìm trong im lặng, Phương Lâm Phàm mở miệng trước nhưng câu nói đầu tiên lại là: “Anh cần bao nhiêu tiền? ”

Hồ Thiên Quảng đối với những lời này có chút ngạc nhiên mờ mịt liền lặp lại: “Tiền?”

“Chẳng lẽ anh không phải vì tiền mà tới sao?” Ngữ khí Phương Lâm Phàm vẫn lạnh lùng như cũ, lấy ra chi phiếu cùng bút, “Anh cần bao nhiêu vạn? Cầm tiền về thì sau này anh đừng xuất hiện trước mặt tôi nữa!”

Hồ Thiên Quảng hậu tri hậu giác hiểu được hàm ý trong lời nói, hóa ra tinh anh nam nhân thực sự coi hắn là một công cụ tiết dục. Cần thì gọi đến không cần thì dùng tiền để bịt miệng rồi đuổi hắn đi.

“Dựa vào cái gì!” Hồ Thiên Quảng một phát bắt được bút trên tay Phương Lâm Phàm, kéo cậu đến trước mặt mình, vòng tay qua thắt lưng cậu kéo chặt, giận dữ nói: “Mẹ nó tinh anh nam nhân, quả thật ngay từ đầu lão tử là vì tiền, là một nam nhân cũng cứng rắn đi theo thượng cái mông của cậu, kết quả làm cho lão Nhị* của tôi đối với cậu có cảm tình. Lão Nhị của tôi đối với tiền của cậu thì không hứng thú nhưng với cái mông của cậu thì vô cùng hứng thú ”

Nói xong, cái mũi tiến đến trên mặt Phương Lâm Phàm hít hít, hắn nhớ buổi tối hôm đó không ngửi thấy mùi nước hoa trên cổ tinh anh nam nhân nhưng hôm nay lại thoang thoảng một mùi hương nam tính. Cái mũi theo gò má trượt lên cặp kính, Hồ Thiên Quảng cố ý thở ra một hơi nhiệt khí làm cặp kính bị phủ một tầng mờ sương trông lung linh biến ảo, càng làm tăng thêm mỹ lệ trên gương mặt của nam nhân. Lúc ấy Hồ Thiên Quảng mới cúi xuống gặm nhấm cái cổ của Phương Lâm Phàm, nhẹ nhàng nói: “Có hứng thú với tôi không?”

Phương Lâm Phàm trên mặt thờ ơ, xuyên thấu qua tầng sương trắng nhìn chăm chú vào mắt Hồ Thiên Quảng, xác nhận hắn là thực muốn bản thân mình chứ không có bất cứ ý tứ dọa dẫm hay, vẫn là tưởng doạ dẫm.

Hồ Thiên Quảng không thể kiên nhẫn, môi hôn lên cái trán trắng tinh, một bàn tay với vào trong quần áo của Lâm Phàm cởi dây lưng còn tay kia thì xoa xoa lưng của Lâm Phàm bàn tay càng lúc càng trượt xuống dưới.

“Sẽ có người……” – Phương Lâm Phàm vừa muốn lên tiếng ngăn cản, đã bị Hồ Thiên Quảng đặt vào trong xe rồi kéo rèm che lại. Quần âu bị kéo đến mông, quần lót cũng bị kéo xuống làm cho chiếc mông trắng nõn bại lộ dưới không khí, ngồi dưới khí lạnh của xe.

“Cậu không cảm thấy có người xuất hiện thì sẽ càng kích thích hơn sao?” – Hồ Thiên Quảng cười cười cởi cúc áo của Phương Lâm Phàm rồi cũng cởi áo sơmi của mình.

Nhẹ nhàng nhấm nháp hôn lên chiếc cổ mảnh khảnh của Phương Lâm Phàm rồi trượt xuống đến xương quai xanh. Bờ môi ấm nóng di chuyển xuống phần ngực trắng ngần rồi liếm liếm hai hạt hồng hồng ở trước ngực làm cho Phương Lâm Phàm thở dốc, bờ môi cắn chặt để tiếng rên rỉ không phát ra ngoài. Hồ Thiên Quảng xoa xoa cặp mông tròn trĩnh của Phương Lâm Phàm rồi ngón tay từ từ tiến vào mật động, phát hiện còn hưng phấn hơn bản thân Phương Lâm Phàm. Niêm dịch hơi hơi rỉ ra làm cho hai ngón tay của Hồ Thiên Quảng dễ dàng đi vào. Quần lót bị cởi hẳn ra rồi vứt xuống dưới, tách đôi chân thon dài Hồ Thiên Quảng nhìn thấy tiểu huyệt phía dưới rõ ràng hiện ra bộ dáng đã bị người ta động chạm qua, dược bôi trơn đã được thoa sẵn làm cho Thiên Quảng đờ đẫn. Chính mình suy nghĩ đến cậu ta nhiều như vậy, cậu ta lại dám cùng người đàn ông khác tiêu dao khoái hoạt, Hồ Thiên Quảng bỗng chốc tức giận, vẻ mặt tức giận cắm mạnh ngón tay vào tiểu huyệt của Phương Lâm Phàm làm cho cậu kêu to một tiếng. tiểu huyệt chỉ mới được bôi trơn chứ bên trong không có tinh dịch của nam nhân, không biết thế nào, sự lo lắng trong lòng Hồ Thiên Quảng giảm đi một chút

Đỡ lấy côn th*t của mình, Hồ Thiên Quảng quyết định đem dấu vết của nam nhân khác biến mất, đem chính tinh dịch của mình bắn hết vào trong mật động rồi sau đó cảnh cáo nam nhân tinh anh này, không cho phép cậu ra ra ngoài tìm bất cứ nam nhân nào khác, nếu cậu ta muốn thì sẽ dùng chính bản thân mình phụng bồi.

“Bao cao su… đeo vào…” Phương Lâm Phàm vặn vẹo mông né tránh cảm giác côn th*t sắp đâm vào trong cơ thể, từ trong âu phục lấy ra bao cao su cắn xé mở gói. Đúng lúc ấy Hồ Thiên Quảng cố định chế trụ thắt lưng cậu, đem hai chân Lâm Phàm kéo đến trước ngực mình rồi côn th*t mạnh mẽ tiến vào tiểu huyệt, ma sát mạnh mẽ tràng bích làm cho Phương Lâm phàm suýt nữa thất thanh hét to.

Lấy bao cao su trong tay Lâm Phàm rồi tùy ý vứt trên sàn xe thuận tiện đạp đạp mấy cái, Hồ Thiên Quảng không giảm bớt sự xâm nhập thở mạnh nói “Giám đốc, tôi có phải là người thứ nhất không mang mũ quan hệ với cậu, đúng không? ”

Phương Lâm Phàm không nói gì, cắn chặt môi bắt lấy quần áo Hồ Thiên Quảng, trong cổ họng phát ra tiếng rên giống như thống khổ lại giống như tiếng khóc.

Cố ý ở điểm mẫn cảm dùng sức va chạm, Hồ Thiên Quảng lạnh lẽo nói: “Giám đốc, ngươi nói xem?”

“Không… Là…”

Một loại tức giận nồng đậm dâng lên, Hồ Thiên Quảng rút côn th*t ra, cực đại quy đầu đặt ở huyệt khẩu, vừa không đi vào cũng không đi ra, làm cho tiểu huyệt mở ra mở vào đói khát như bông hoa đang muốn người hung hăng chà đạp, khiến Phương Lâm Phàm không thể kìm nổi đong đưa thắt lưng hướng côn th*t của Thiên Quảng mà ma sát, khát cầu côn th*t thô to mạnh mẽ xâm nhập vào tiểu huyệt đói khát của mình. Phương Lâm Phàm mở cái cúc áo cuối cùng để áo sơmi theo bụng trượt xuống đùi, từ đỉnh đầu đến thắt lưng uốn cong thành một vòng cung tuyệt mĩ, khuôn mặt trắng bệch run rẩy quay lại nhìn Hồ Thiên Quảng, cặp mắt kính đã bị nhiễm sương mù mông lung, đôi môi đỏ mọng mở ra như khẩn cầu, thanh âm kiều mị phát ra.

“Ngươi là……”

“Rốt cuộc phải hay không phải?” Hồ Thiên Quảng tức giận cắm mạnh côn th*t vào tiểu huyệt làm Phương Lâm Phàm cắn mạnh môi ngăn tiếng kêu thống khoái đang chực chờ trong cổ. côn th*t cắm xuống thấp xuống, hạ bộ để ngay sát mông Phương Lâm Phàm điên cuồng chuyển động, điểm mẫn cảm bị đại quy đầu thô to gân guốc liên tục va chạm làm Phương Lâm Phàm như bị điện giật, phần eo chấn động, khoái cảm mãnh liệt như thủy triều dâng làm cho Phương Lâm Phàm cuối cùng cũng không chịu nổi nữa mà phát ra tiếng kêu.

“Ân. …. Ân…… A…… Thật thoải mái a……”

Chính là Hồ Thiên Quảng vẫn mất hứng, nghĩ lại ngay tại tiểu huyệt này vừa mới bị người nào đó động chạm vào khiến tâm hắn khó chịu. Dừng lại va chạm hắn lại tiếp tục hỏi: “Tôi là người thứ nhất bắn tinh trong mông cậu đúng không?”

Càng hỏi càng thô tục, càng hỏi kẻ khác càng thấy nhục nhã, Phương Lâm Phàm trả lời không được. Cậu không trả lời, Hồ Thiên Quảng liền kẹp lấy núm vú trước ngực cậu kỹ xảo xoa nắn. Đầu núm vú vốn dĩ có màu hồng phấn tươi đẹp, nhưng sau khi bị đầu ngón tay nhu lộng thì sưng lên có màu đỏ tươi. Từng trận khoái cảm ở ngực truyền đến khiến cho Phương Lâm Phàm giãy giụa không dứt phải lấy tay che miệng lại để ngăn những tiếng rên nức nở không truyền ra ngoài.

Hồ Thiên Quảng vừa liếm một bên đầu v* của cậu, vừa nắm một bên đùa bỡn, đồng thời nửa thân dưới luật động chậm rãi, nhìn như cử chỉ ôn nhu, nhưng đối với Phương Lâm Phàm đã thừa nhận qua kịch liệt giao hợp của hắn mà nói lại giống như khổ hình, tính khí chảy ra từng giọt từng giọt dâm dịch, chảy dọc dương v*t, thấm ướt hai túi trứng.

“Phải…” Phương Lâm Phàm đầu hàng trước sự tra tấn của Hồ Thiên Quảng.

Hồ Thiên Quảng mừng như điên, nửa mình dưới bắt đầu động mạnh.

Phương Lâm Phàm nằm ở trong xe có rèm che kín, hai chân đã muốn buông ở trước ngực, hai tay che miệng, cánh mông như tuyết trắng không hề trở ngại bị va chạm, côn th*t màu tím hồng một lần lại một lần ra vào tiểu huyệt, tiểu huyệt sưng đỏ có bôi trơn nên càng vang lên những tiếng nước dâm mỹ khiến Hồ Thiên Quảng cực kì kích động, càng thêm dùng sức va chạm để thao chết tiểu huyệt dâm đãng đói khát lúc nào cũng như muốn hút chặt tính khí của hắn.

Va chạm mạnh mẽ làm cho Phương Lâm Phàm dù che miệng lại cũng không thể ngăn cản tiếng kêu dâm đãng thoát ra từ cổ họng mình. Hồ Thiên Quảng rất thích tiếng kêu của cậu, điều này chứng minh mình đã làm cho cậu dục tiên dục tử. Hồ Thiên Quảng kéo hai tay của cậu ra, vừa lòng nghe được tiếng rên rỉ phóng đãng, rất nhanh rút côn th*t ra rồi lại cắm mạnh vào tiểu huyệt, bàn tay xoa nắn tính khí đối phương, khiến cho cậu phát ra một tiếng rên rỉ dễ nghe mà phóng đãng.

“Giám đốc, tôi không thích cái mông cứng rắn của nam nhân, nhưng sau khi chơi qua mông của cậu tôi mới biết thế nào là điên cuồng yêu thích. Mông nam nhân khác làm tôi thấy khó chịu còn mông của cậu lại làm tôi thấy thật sảng khoái.” Hắn vừa nói vừa thở hổn hển, nhiều lần đánh vào điểm mẫn cảm của Phương Lâm Phàm làm phần eo tê dại, khiến cho cậu không rõ rốt cuộc là thống khổ hay là thống khoái, chỉ có thể cảm giác được côn th*t tráng kiện, cùng dục vọng bị chinh phục đến mê loạn.
“Về sau xe của cậu tôi phụ trách, người của cậu tôi cũng phụ trách, mà ngay mông của cậu tôi càng phụ trách, nếu cậu dám để cho nam nhân khác cắm vào trong động của cậu, ở trong động của cậu bắn tinh, tôi liền phế đi hắn, sau đó đem cậu thao đến nỗi cậu không nghĩ đến việc đi tìm nam nhân khác nữa.”

Phương Lâm Phàm bị thao đến độ không nói được ra lời, định lắc đầu lại bị Hồ Thiên Quảng ôm lấy hôn lên khắp mặt rồi đôi môi lại bị bá đạo chiếm lấy. Kính mắt bị tháo xuống, đầu lưỡi của Hồ Thiên Quảng ôn nhu liếm đi giọt nước mắt đang chực trào ra trên khóe mắt “Không dám trả lời thì cắn vào bả vai của ta.”

Vừa dứt lời, Phương Lâm Phàm ôm lấy cổ của hắn cắn vào bờ vai hắn, hung hăng cắn, Hồ Thiên Quảng cười, khẽ vỗ vỗ mông Lâm Phàm, vuốt ve bộ vị kết hợp của hai người, nhìn côn th*t hoàn toàn bị tiểu huyệt nhỏ nhắn kẹp chặt. Đầu ngón tay đi đến phía trước xoa bóp bao tinh hoàn, một trận tê dại khiến cho thân mình Phương Lâm Phàm mềm nhũn.

“Nhanh lên đi…”

Âm thanh kiều mị khác hoàn toàn giọng nói lạnh lùng lúc nãy làm cho cả người Hồ Thiên Quảng nóng lên, nâng mông Phương Lâm Phàm lên mạnh mẽ đâm vào. Thật muốn đem hắn khảm vào trong ngực mang theo mới thỏa mãn. Hồ Thiên Quảng nghĩ.

Khoái triều lên mạnh, Phương Lâm Phàm càng dùng sức cắn, quần còn trên đùi nên cậu không thể gắt gao cuốn lấy Hồ Thiên Quảng. Nhưng ‘may mắn’ thay khí lực Hồ Thiên Quảng cường liệt có thể đem cả người Lâm Phàm ôm chặt mạnh mẽ xâm nhập vào cơ thể cậu.

Cho tới bây giờ chưa gặp qua tính khí lớn như vậy làm cho Lâm Phàm ăn một lần còn muốn ăn nữa, Hồ Thiên Quảng khí lực mạnh đem côn th*t càn quấy trong huyệt khẩu nhỏ hẹp, mạnh mẽ va chạm lên tràng bích khiến Phương Lâm Phàm thoải mái vô cùng. Càng động càng mạnh rồi lại ra sức cắn và chà đạp núm vú sưng đỏ trước ngực Phương Lâm Phàm, nụ cười mãn nguyện khi nhìn người dưới thân mềm nhũn ôm chặt lấy mình, Hồ Thiên Quảng háo sắc lấy hai tay xoa xoa hai cánh mông tuyết trắng của Phương Lâm Phàm rồi bóp mạnh khiến Phương Lâm Phàm giật nảy lên một cái. Tràng bích sớm bị thao đến sưng đỏ giờ run rẩy dị thường, sảng khoái co rút chặt lại. Chỉ có côn th*t đang để tại tràng lộ tiếp tục xâm nhập, quy đầu thật lớn vẫn tiếp tục ma sát điểm mẫn cảm làm cho cơn thủy triều tình ái của Phương Lâm Phàm lên cao đến đỉnh điểm. Phương Lâm Phàm sảng khoái ra sức cắn vào vai Hồ Thiên Quảng cho đến lúc chảy máu. Hồ Thiên Quảng không để ý đến tiểu thương vẫn liên tục đâm chọc đảo ngoáy tiểu huyệt, ‘vô tình’ ma sát những điểm mẫn cảm làm cho Phương Lâm Phàm không thể chịu được nữa, tinh dịch bắn thẳng vào bụng của Hồ Thiên Quảng cho đến giọt cuối cùng.

“Tôi cũng đến.” Hồ Thiên Quảng kích động đâm chọc thật mạnh, một cỗ nhiệt lưu đột nhiên phun ra giống nham thạch nóng chảy, bắn thẳng vào thượng tràng làm cho Phương Lâm Phàm không chịu nổi bắt chặt lấy cánh tay của Hồ Thiên Quảng, cong thắt lưng lên nghênh đón những giọt tinh dịch, nước mắt kích động viền quanh mi làm ướt nhẹp lồng ngực của Hồ Thiên Quảng.

Nhìn thấy gương mặt của người đang chôn trong lòng mình tràn đầy nước mắt, trong lòng Hồ Thiên Quảng cảm thấy cực kì kì quái. Không đợi cho Hồ Thiên Quảng hiểu rõ đó là cảm giác gì, Phương Lâm Phàm dùng sức đẩy hắn ra, hai chân để xuống đất chậm rãi nói: “Ngày mai ngươi sẽ đi làm.”

Ngữ khí lại khôi phục lạnh như băng, đôi mắt sau cặp kính cũng lóe ra ánh mắt lạnh lùng, khóe miệng không mang theo nửa nụ cười, coi Hồ Thiên Quảng như ngoại nhân đuổi ra khỏi xe.

Hồ Thiên Quảng buồn bực, đá một cước vào xe có rèm che, “Mẹ nó! Rõ ràng chuyện gì đều trải qua, còn bày ra cái mặt như người chết, về sau lão tử mỗi ngày sẽ giết chết tử tinh anh nam nhân cậu!”

……………………….

“Giám đốc, lái xe kia thế nào? Nếu giám đốc cảm thấy không thích hợp, tôi sẽ gọi điện thoại thay người.” Dương trợ lý thấy giám đốc trở về, thật cẩn thận hỏi.

“Hoàn hảo, không cần thay người.” Phương Lâm Phàm lãnh đạm trả lời, Dương trợ lý lúc này mới quay đầu lại làm chuyện của mình.

Chờ hắn đóng cửa lại, Phương Lâm Phàm đứng ở cửa sổ nhìn xuống phía dưới, thấy Hồ Thiên Quảng không mang mũ bảo hiểm cưỡi xe máy chạy như bay ra bãi đỗ xe. Chờ tới khi rốt cuộc không nhìn thấy bóng dáng Hồ Thiên Quảng, Lâm Phàm chịu đựng phần eo đau nhức, mở ngăn kéo, lấy ra một cái quần lót sạch sẽ để trong túi âu phục, vội vàng đi vào buồng vệ sinh.

Cởi quần ngồi trên bồn cầu, bên trong tinh dịch thong thả chảy xuống bồn cầu mà quần lót đã sớm ướt đẫm, giữa hai chân lại càng không cần phải nói, đã nhầy nhụa tinh dịch. Dùng giấy vệ sinh lau khô bắp đùi cùng giữa hai chân, thay cái quần lót sạch sẽ, Phương Lâm Phàm bình tĩnh xử lý tốt nhưng sau đó nghĩ lại thì thấy sai lầm của mình. Cậu không nên tùy tiện mua nam nhân kia để giải quyết nhu cầu sinh lý, cũng không hẳn là nhìn thấy nam nhân kia thì lại nhớ đến buổi tối nồng nhiệt đó.

Chỉ là…

Theo thói quen nâng nâng cặp kính, Phương Lâm Phàm vẫn đang cảm giác được giữa hai chân không sạch sẽ mà dính dính nhớp nháp, làm cậu không cảm thấy thoải mái.

Còn có không nên lần thứ hai không mang bao cao su làm tình, trừ lần đó ra, Hồ Thiên Quảng hẳn là có thể trở thành bạn tình lâu dài. Nếu đã quyết định như vậy, ngày mai phải mệnh lệnh Hồ Thiên Quảng làm kiểm tra sức khỏe toàn diện, về sau làm tình nhất định phải mang bảo hộ. Cậu không thích cảm giác dính nhớp nháp của tinh dịch.

Nghĩ vậy, Phương Lâm Phàm không tự chủ được đưa tay sờ đến tiểu huyệt phía sau, quần lót ở dưới mông còn lưu lại cảm giác bàn tay to lớn phát nhiệt của Hồ Thiên Quảng bóp chặt, tràng bích non mềm còn chìm đắm trong sự tê dại khi bị tính khí thô to xỏ xuyên qua, tiểu huyệt lại hơi hơi ngứa ngứa, tinh dịch còn sót lại theo huyệt khẩu lại tiếp tục chảy ra làm cho quần lót vừa mới thay lại nhiễm bẩn. Vừa mới được yêu thương quá kịch liệt, cả người vẫn chưa thoát khỏi cảm giác lâng lâng sung sướng do tình ái mang lại nên Phương Lâm Phàm rất khó tập trung vào việc gì. Ngồi xuống ghế một trận đau đớn truyền đến làm cho cậu nhớ đến ở bãi đỗ xe đã diễn ra một trận tình ái nóng bỏng và kịch liệt đến nhường nào. Nam nhân cường tráng đặt ở trên người cậu, hơi thở nóng rát phảng phất ở trên gương mặt của cậu, thân thể mạnh mẽ ở trên người cậu trừu động… làm cho Phương Lâm Phàm kẹp chặt chân, không cho phép chính bản thân mình có bất cứ cảm giác hưng phấn nào nữa

Bắt buộc mình không nhớ đến việc này, Phương Lâm Phàm nhắm mắt lại ngửa đầu lên ghế dựa thư giãn, thân thể thoải mái nhưng tay lại đặt ở đũng quần nhẹ nhàng ma sát nửa thân dưới để xoa dịu tình dục đang dâng lên trong cơ thể mình. Cuối cùng Phương Lâm Phàm ngồi thẳng dậy, nâng cặp kính mắt tập trung tinh thần xem tài liệu, gương mặt trắng nõn sớm lộ ra sắc đỏ tràn ngập dục vọng nhưng đôi mắt vẫn tỏa ra ánh sáng cương quyết của sự nhẫn nại.

…………………………………………
Vén vén ống tay áo, tâm tình Hồ Thiên Quảng cực kì khó chịu. Ngày đầu tiên đi làm bỗng phải đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe toàn diện làm cho hắn không thể gặp tinh anh nam nhân. Chờ hắn trở lại công ty thì đã là giữa trưa, tinh anh nam nhân đã đi ra ngoài ăn cơm, mà hắn hiện tại đang mặc âu phục khiến cho cả người hắn rất không thoải mái. Chẳng những tay áo thắt chặt, lại sơ vin chỉnh tề, thắt lưng khó chịu thật là muốn giết hắn. Cởi bớt một cái cúc áo cổ, Hồ Thiên Quảng bưng đồ ăn, tìm kiếm chung quanh hình bóng của tinh anh nam nhân. Rõ ràng nghe Dương trợ lý nói hắn ở nhà ăn ăn cơm, không biết giờ lại trốn ở cái góc nào? – Thiên Quảng lầu bầu

Ở một góc sáng sủa phía đông nam, hắn nhìn thấy một người đang dùng cơm đó chính là Phương Lâm Phàm.

Hồ Thiên Quảng mạnh mẽ sải bước rộng lớn đi đến ngồi xuống đối diện Phương Lâm Phàm, “Giám đốc, một mình cậu ăn cơm à!”

Phương Lâm Phàm ngẩng đầu, “Ân.” Trả lời một tiếng lại cúi đầu ăn cơm.

“Giám đốc chúng ta cũng ăn một mình giống nhau?” Hồ Thiên Quảng tìm kiếm đề tài để có thể nói chuyện.

“Ân.” Như trước lãnh đạm một chữ.

Không đề tài để tán gẫu, Hồ Thiên Quảng cảm thấy không thú vị, chỉ có thể buồn bực trong lòng vội vàng ăn cơm

“Hồ lái xe” Phương Lâm Phàm đột nhiên kêu.

Hồ Thiên Quảng vội vàng nuốt một miệng đồ ăn, lộ ra nụ cười thật lớn, “Đừng khách khí như vậy, người khác thường gọi tôi là Tiểu Hồ, đối với cậu, hy vọng cậu có thể gọi tôi là A Quảng, dù sao chúng ta không phải quan hệ bình thường.”

Phương Lâm Phàm nhíu mày lại nhưng cũng không nhăn mặt, đôi mắt ở dưới cặp kính khẽ chớp một chút “Ở công ty quần áo lao động nhất định phải thống nhất. Âu phục của anh không phù hợp, buổi chiều 2h sẽ có người may đồng phục làm lại bộ âu phục khác cho anh. ”

Nói dứt lời, mặt Phương Lâm Phàm không chút thay đổi bưng đồ ăn lên rời khỏi chỗ ngồi.

Tử tinh anh nam nhân! Thời gian nghỉ ngơi có thể nói chuyện khác không? Chẳng lẽ cậu ta không thấy mọi người trong phòng ăn đều tán gẫu rất vui vẻ, còn hai người bọn họ giống hai cây Mộc Đầu, không có nửa điểm thú vị, làm cho hắn rất rất muốn bức tử cậu ta!

Hồ Thiên Quảng ăn qua loa phần cơm của mình, lấy đũa gạt qua miệng rồi rất nhanh đuổi kịp thang máy dành riêng cho Phương Lâm Phàm.

Phương Lâm Phàm chân trước đi vào thang máy, Hồ Thiên Quảng sau lưng cũng đi theo sau vào thang máy, thân hình cao lớn lập tức chắn tầm mắt của Lâm Phàm.

Phương Lâm Phàm cao 1m72, Hồ Thiên Quảng cao 1m85. Chiều cao chênh lệch có thể thấy rõ ràng, Hồ Thiên Quảng phải cúi đầu mới có thể hôn lên môi của Lâm Phàm. Ở trong thang máy chỉ có hai người bọn họ, Hồ Thiên Quảng không hề cố kỵ hôn Phương Lâm Phàm thật sâu, hai tay bắt đầu tham tiến vào trong âu phục xoa xoa cái lưng trơn láng. Phương Lâm Phàm cũng không lộ vẻ mặt khó chịu, ôm cổ Hồ Thiên Quảng đáp lại nồng nhiệt.

Hồ Thiên Quảng tách chân cậu ra rồi cầm hai tay đặt trên đỉnh đầu, cố ý nhắc nhở: “Giám đốc, nơi này chính là thang máy, vạn nhất có camera thì phải làm sao?”

Phương Lâm Phàm nháy mắt thanh tỉnh, ngẩng đầu nhìn hướng camera bí mật, muốn đẩy Hồ Thiên Quảng ra, nhưng Hồ Thiên Quảng đã chế trụ hai tay của cậu đặt ở trên đỉnh đầu, đôi môi nóng bỏng ở trên mặt của cậu rà đi rà lại rồi lại cúi xuống xương quai xanh xinh đẹp.

Phương Lâm Phàm ngẩng cao mặt, thở phì phò ra lệnh: “Buông ra.”

Hồ Thiên Quảng trừng phạt định cắn lỗ tai của cậu một hơi nhưng lại liếm bên tai khiến cho nó đỏ lên rồi lạnh lùng cự tuyệt: “Không được, tôi muốn hôn từ ngón tay hôn đến mũi chân, nghe giám đốc thét chói tai bắn ra.”

Từ ngón tay ngửi đến mũi chân, chỉ là tưởng tượng hình ảnh kia, lưng Phương Lâm Phàm đã run lên, khoái cảm bỗng nhiên nảy lên, đầu ngón tay phát run, cậu nhắm mắt lại để làm dịu đi chính tâm tình kích động của mình, ngữ khí khôi phục lại sự lạnh lùng: “Hiện tại đang là thời gian làm việc.”

“Thời gian nghỉ trưa là đến 1h, chúng ta còn một tiếng nữa.” Hồ Thiên Quảng nở nụ cười với Lâm Phàm, cởi bỏ nút áo âu phục, một tay vén cao áo sơmi cậu, một tay lên hai tay cậu, cúi đầu hôn lên hai núm vú trước ngực.

“Ngô…” Núm vú bị đầu lưỡi ẩm ướt liếm láp làm Phương Lâm Phàm kích động nhưng hai mắt vẫn thẳng tắp nhìn chằm chằm vào camera. Cậu có thể tưởng tượng người ngồi trước camera đã chứng kiến sự dâm loạn của cậu, kìm lòng không được nâng ngực lên khéo léo đem núm vú màu đỏ tươi của mình vào vòm mệng ấm áp của nam nhân, trên mặt tràn ngập khát vọng bị nam nhâm mút vào, rên rỉ nói, “Mút ta…”

Tới mức này, cho dù bị người khác nhìn thấy hình ảnh dâm đãng của mình Phương Lâm Phàm cũng không quan tâm, chỉ còn muốn Hồ Thiên Quảng hung hăng giày vò hai đầu v* của cậu. Phương Lâm Phàm nhắm mắt lại cầu xin, chôn cơ thể trên lồng ngực nam nhân. Quả nhiên như cậu mong muốn, Thiên Quảng mút mạnh núm vú mẫn cảm, đem núm vú mút đi mút lại cho đến khi dính đầy thủy quang. Hai đầu v* đứng thẳng ở trên lồng ngực trắng tinh, đỏ tươi dị thường, mà cậu đã buông hai tay ra chủ động vén cao áo sơmi của chính mình, đem núm vú bên kia đang khao khát được yêu thương đưa vào miệng nam nhân, lời rên rỉ bật thốt ra, muốn chảy nước mắt, nửa mình dưới khó nhịn.

“A –” Nam nhân cố ý cắn núm vú một chút, mang theo đau đớn sảng khoái kích thích thần kinh của cậu làm Phương Lâm Phàm thất thanh kêu lên.

Bỗng nhiên, cửa thang máy mở ra, Phương Lâm Phàm thanh tỉnh một ít, lập tức che mặt, sợ hãi không muốn bộ mặt dâm đãng của mình bại lộ ở trước mặt cấp dưới. Chân nhuyễn cơ hồ trượt xuống, nhưng mà thân thể đột nhiên bay lên không, lọt vào lồng ngực rộng lớn. Xung quanh căn bản im ắng không có một người, cảm xúc sợ hãi lại dâng lên không lối thoát, làm cho cậu đem mặt vùi vào trong lòng Hồ Thiên Quảng. Cho đến khi bị ôm đến văn phòng đặt ở trên ghế salon, nước mắt trên mặt mới bất giác rơi xuống.

“Giám đốc, đừng sợ, nếu thực sự xảy ra chuyện gì cậu cứ đem trách nhiệm đổ hết lên trên đầu của tôi, nói cho bọn họ là tôi ép buộc của cậu.”

Trên gương mặt tuấn tú lại trở về trạng thái lạnh như băng nhưng da mặt bên ngoài vẫn ửng hồng đầy vẻ dâm đãng làm cho Hồ Thiên Quảng ngơ ngơ ngẩn ngẩn nhìn Phương Lâm Phàm, cảm thấy đau lòng lại khó nhịn, cúi người an ủi cậu rồi hôn lên đôi môi của cậu.

Phương Lâm Phàm trầm mặc ngồi dậy, sửa sang lại âu phục cùng đầu tóc, đeo kính mắt rồi ra mở cửa ban công.

Hồ Thiên Quảng ngồi vào sôpha, ngơ ngác nhìn trời hoa bên ngoài. Hắn không biết mình phát điên gì, vừa rồi lại có thể thầm nghĩ im lặng ôm tinh anh nam nhân.

Phiền não xoa xoa mái tóc, Hồ Thiên Quảng lần tìm bao thuốc ở túi rồi đưa lên môi định châm lửa hút nhưng khi nhìn thấy ba chữ “Cấm hút thuốc” hắn lại bỏ xuống vứt thuốc vào trong thùng rác.

Tinh anh nam nhân, lần tới nếu cậu lại khóc chỉ có thể bởi vì tôi làm mà khóc. Chỉ vì tôi dọa mà khóc sẽ khiến cho tôi cảm thấy mình không có khí khái của nam nhân… A a a… Lão tử cảm giác mình bị cậu khiến cho bản thân cảm thấy là lạ!

……………………….

*lão Nhị: là cái ấy ấy của nam nhân í “cười tà” (nói trắng ra là dương v*t cho rầu, bày đặt lão Nhị)

Trangki: Truyện này vật vã thật đấy. Đầu H nặng cuối H nhẹ mà còn đến 8 chương thì chương nào cũng H. Chắc trước khi edit xong cái này mình die vì thiếu mãu mũi mất thui.

Tiểu Hi: Chắc không chết được đâu, nếu thiếu máu bảo ta, ta cho ít máu, ta đang thừa máu đây. Làm chỉ thấy chảy nước miếng thôi =)))))))))~. Không chỉ 10 chương toàn H, mà 2 cái PN cũng có 1 cái có H. Há há há há.

Chương 3

Lúc này cửa ban công mở ra, người mở cửa không phải ai khác chính là Phương Lâm Phàm.

Khóa cửa xong, Phương Lâm Phàm nghiêm mặt đi đến trước mặt Hồ Thiên Quảng, nói: “Giờ nghỉ trưa có thể làm một lần, nhưng không thể làm nhàu tây trang của tôi, phải sử dụng bao cao su, tôi còn muốn đi làm.”

Lúc lời nói lạnh lùng từ đôi môi đỏ mọng kia thốt ra, Hồ Thiên Quảng cảm giác rõ ràng phía dưới của mình nhảy lên một cái, cho đến khi nhìn thẳng vào mặt cậu, phát hiện khuôn mặt đỏ ửng của cậu còn diễm lệ hơn so với lúc ra ngoài, ánh mắt của hắn thong thả lướt qua cái cằm của cậu, nhìn đến cái cổ thon dài, dần dần đi xuống phần eo.

Phương Lâm Phàm đang cởi cúc áo tây trang, Hồ Thiên Quảng đã chờ không kịp, lột áo xuống, tùy tay đẩy cậu xuống bàn làm việc, sau đó tháo thắt lưng, lột quần, kéo đến mông, quần lót màu trắng bao quanh cái mông rất tròn, mỹ cảnh lọt vào trong mắt hắn, đôi chân thon dài trắng nõn vô cùng mê người, da thịt bên trong đùi trơn mềm đến khó tin.

Hồ Thiên Quảng từng chút lột quần lót của cậu, Phương Lâm Phàm vẫn không nhúc nhích, để cho hắn cởi ra vật che hạ thân duy nhất, dương v*t cường tráng của cậu nhảy ra, cái đỉnh ướt át tiết lộ cơn khát của chủ nhân.

“Giám đốc, bộ dáng lão Nhị của cậu cũng thanh tú giống cậu nha!” Hồ Thiên Quảng nói một cách trêu đùa, cố ý chọc tính khí một chút, tính khí bị kích thích không biết nhục nhã, càng ngày càng chảy ra nhiều dịch.

Phương Lâm Phàm mím môi, sắc mặt càng đỏ, biểu tình lãnh ngạnh vì khuôn mặt đỏ nên có vẻ đáng yêu, Hồ Thiên Quảng mê muội nhìn phản ứng của cậu, dùng tay tách ra lớp da bên ngoài, đầu ngón tay vuốt ve phần đỉnh bên trong, tính khí run rẩy bật lên, thân thể chủ nhân cũng nhẹ nhàng run rẩy, nhẹ nhàng rên rỉ.

Nếu kích thích nhiều hơn, không biết có kêu lên không? Hồ Thiên Quảng nghĩ thầm, nhìn chằm chằm dương v*t bị hắn dùng tay đùa bỡn, trong lòng không có cảm giác ghê tởm, ngược lại muốn đặt ở trong miệng liếm mút, liếm cho Phương Lâm Phàm kêu lên không ngừng.

Môi thử hôn dương v*t của Phương Lâm Phàm một chút, Hồ Thiên Quảng thấy mình không hề cảm thấy ghê tởm, mở miệng ngậm dương v*t vào, đầu lưỡi dùng hết khả năng của mình đảo quanh đỉnh, phối hợp với răng nanh nhẹ cắn, lại mút vào, Phương Lâm Phàm rất nhanh có cảm giác, cảm thụ được sự tê dại do đầu lưỡi đảo quanh đỉnh, đau đớn do răng nanh cắn, khoái cảm mãnh liệt chạy dọc sống lưng, thông qua thần kinh lan ra tứ chi, thắt lưng của cậu không khống chế được đẩy về phía trước, đưa đẩy dương v*t.

“Ngô… A a… Cho… tôi nữa…” Phương Lâm Phàm kêu lên, tiểu huyệt phía sau vì khoái cảm đã sớm mấp máy, khát vọng sự an ủi của nam nhân, cậu túm lấy tay Hồ Thiên Quảng, đặt ở mông của mình, “Sờ chỗ này…”

Tay Hồ Thiên Quảng vuốt ve cái mông co dãn một lúc, sau đó mới chen vào rãnh mông, vừa sờ, ẩm ướt, Hồ Thiên Quảng không tin chen vào trong tiểu huyệt, nơi đó mềm giống như đang chờ côn th*t cắm vào.

Hồ Thiên Quảng tức giận, đứng bật dậy, túm lấy cà vạt của Phương Lâm Phàm, dồn lực ném cậu vào sôpha, “Mẹ nó, lão tử chỉ đi ra ngoài kiểm tra, động của cậu sao lại ẩm ướt như vậy? Có phải lại đi tìm nam nhân không? Một ngày không có nam nhân đã làm cậu đói thành như vậy? Muốn thì gọi điện cho lão tử tôi, lão tử sẽ tùy thời bón no cho cậu!”

Giật bộ âu phục không hợp thể, cúc áo rớt ra rơi đầy đất, Hồ Thiên Quảng tháo nhanh thắt lưng, hoàn toàn không cho cậu cơ hội giải thích, cắm ngay vào mông Phương Lâm Phàm, điên cuồng luật động, hận không thể xuyên qua cái mông đã bị nam nhân khác dùng, Phương Lâm Phàm lại lớn tiếng rên rỉ, lắc mông muốn đuổi kịp tốc độ luật động của hắn, bên trong ẩm ướt phát ra tiếng phốc phốc ma sát, cậu vuốt lung tung ngực mình, năm ngón tay nắm lấy ngực trái.

Hồ Thiên Quảng biết đầu ngực là điểm mẫn cảm của cậu, lúc làm tình nếu xoa đầu ngực của cậu sẽ làm cậu khoái cảm, nhìn cậu thích thành như vậy, Hồ Thiên Quảng kéo hai tay cậu ra, không cho phép cậu tự sờ mình gia tăng khoái cảm, “Mẹ nó! Cậu càng muốn thích lão tử lại càng không cho cậu thích!”

Hồ Thiên Quảng tức giận mắng to, rút côn th*t ra, túm lấy cà vạt, kéo mặt cậu đến trước côn th*t của mình, côn th*t dâm loạn dính đầy bôi trơn quất vào mặt cậu, quy đầu đỏ tím ma sát trên gương mặt của cậu, thậm chí còn bôi bôi trơn lên kính mắt, sau đó đỉnh côn th*t kéo mắt kính ra, đôi lông mi vừa dày vừa dài như cây quạt run rẩy, hai trong mắt nhỏ dài chứa đầy tình dục, khóe mắt đỏ lên nhìn côn th*t dữ tợn đầy gân xanh.

“A Quảng…”

Đây là lần đầu tiên Hồ Thiên Quảng nghe thấy Phương Lâm Phàm kêu tên mình, không phải “Hồ tài xế” lạnh như băng, tiếng nói khàn khàn mềm mại làm cho tim hắn đập thình thịch.

Bùm… Bùm…

Tiếng tim đập vang lên, hơn nữa nhìn thấy khuôn mặt tuấn mĩ dính đầy chất lỏng này, Hồ Thiên Quảng nghĩ trái tim mình sẽ nhảy ra ngoài, hắn cắn răng, côn th*t dùng sức quất vào mặt Phương Lâm Phàm, trừng phạt tội dâm đãng của cậu, “Nam tinh anh, lúc lão tử không ở, không phải cậu cũng hấp dẫn nam nhân như thế này chứ, mở hai chân để cho người ta chơi cậu?”

“Ân…” Khóe miệng Phương Lâm Phàm gợi lên, thở dốc ma sát tính khí của mình, ngón tay linh hoạt an ủi tiểu huyệt cơ khát, đầu lưỡi màu đỏ liếm côn th*t, con ngươi nửa nheo lại giống như một con mèo khêu gợi, nói ra lời nói hấp dẫn: “Nếu anh có thể thỏa mãn tôi hơn những người nam nhân khác, tôi cũng chỉ mở chân ra với anh.”

Nói xong cậu xoay người, quỳ ở trên sôpha, kéo mông ra, đầu ngón tay chọc vào tiểu huyệt sưng đỏ dính đầy bôi trơn, dụ dỗ dục vọng xâm chiếm của nam nhân, “Nơi này cũng chỉ thuộc về anh.”

“Nam tinh anh, lão tử hiện tại sẽ thao chết cậu!” Đây không thể nghi ngờ là khiêu khích, Hồ Thiên Quảng ôm lấy thắt lưng cậu, mông nhắm thẳng côn th*t của mình chọc vào, quy đầu cực đại chen vào tiểu huyệt chật chội, côn th*t thô to mãnh liệt đâm chọc, công kích dày đặc, bôi trơn đã biến thành bọt, phốc phốc phun ra ngoài cơ thể, “Không cho phép cậu đi tìm nam nhân khác! Không cho phép ngươi tìm nam nhân khác!”

Trong đầu chỉ có ý niệm này, Hồ Thiên Quảng bóp lấy đầu ngực của cậu, vô tình kéo căng ra, Phương Lâm Phàm ôm lấy sôpha kêu lên, mỗi một lần dùng sức ma sát đều làm cho thân thể cậu sinh ra khoái cảm không nói được thành lời, quy đầu thật lớn kia chọc ngoáy trong vách tràng của cậu, gân xanh dày đặc ma sát vách tường, quy đầu đã đâm sâu đến mức không còn sâu hơn được nữa, nhưng quy đầu còn tiếp tục ép vào chỗ sâu trong của cậu, xâm chiếm trái tim của cậu, dường như bắt buộc cậu nhận sự bá đạo mãnh liệt của nó, vừa hung ác lại thô bạo dày vò vách tràng yếu ớt.

“Sâu quá… Sâu quá a…” Phương Lâm Phàm cảm thấy vất vả, phía trên vất vả càng nhiều thì càng có nhiều khoái cảm, càng nâng cao mông dụ dỗ Hồ Thiên Quảng, để cho thân hình cường tráng nam tính này chinh phục cậu, “Ân a… A a…”

Hồ Thiên Quảng cởi cái quần cùng đôi giày da vướng bận của hắn, cố định thắt lưng đang không ngừng xoay lắc, háng liều mạng đập vào cái mông tuyết trắng, đã vào rất sâu, nhưng hắn vẫn thấy chưa đủ, nằm sấp lên cái lưng mảnh khảnh, ngay cả hệ rễ của côn th*t cũng chen vào trong tiểu huyệt, chỉ còn âm nang không chen vào bên trong, lớn tiếng hỏi: “Tôi làm cho cậu thích, hay là người khác làm cho cậu thích?”

Đầu sắp đụng vào vách tường, mông Phương Lâm Phàm dán sát vào háng của nam nhân không có một khe hở, lông mao thô cứng ma sát cái mông của cậu, lúc va chạm, âm nang của Hồ Thiên Quảng chẳng những đập vào mông cậu, có khi cũng đụng vào âm nang của cậu, cậu hưng phấn rên rỉ, khàn khàn trả lời: “Anh làm cho tôi thích… A a… Động đi… Mau động đi…”

Thấy gương mặt nhã nhặn tuấn tú lộ ra vẻ mặt thất thần, Hồ Thiên Quảng lôi cậu xuống sôpha, để cho cậu quỳ trên mặt đất úp người vào sôpha, tiểu huyệt đỏ sẫm bị lấp đầy, tất cả nếp uốn đều bị côn th*t kéo căng ra, Hồ Thiên Quảng thong thả rút ra, lại thong thả cắm vào, hưởng thụ hình ảnh dâm mĩ khi côn th*t rút ra tiểu huyệt khép lại, hắn vừa rời đi, Phương Lâm Phàm liền rên rỉ nâng cao mông, cặp mông tuyết trắng liền gặp va chạm cuồng liệt, tính khí chảy ra lượng lớn dâm dịch, ướt át giống như ánh mắt của chủ nhân, hơi khép lại mông lung, đôi môi khêu gợi hơi mở ra rên rỉ.

“Giám đốc, động của cậu thật nóng thật ướt, còn có thể động, gắt gao cắn chặt tôi.” Trên khuôn mặt tục tằng của Hồ Thiên Quảng đầy mồ hôi, áo sơmi cũng dính đầy mồ hôi dán sát vào nửa người trên, nửa người dưới lại dính mồ hôi trộn với bôi trơn cùng dịch ruột non, thông qua côn th*t tiến vào trong cơ thể Phương Lâm Phàm.

Sắc mặt Phương Lâm Phàm đỏ ửng, đầu v* trước ngực theo va chạm ma sát lên sôpha, sau lưng trơn bóng đầy ứ thanh do gặm cắn, cùng với dấu hôn, da thịt toàn thân thành mầu phấn hồng, trên mặt đầy mồ hôi, ánh mắt mờ mịt chỉ còn có tình dục.

Ôm lấy Phương Lâm Phàm, Hồ Thiên Quảng đặt cậu trên bàn làm việc, gạt hết văn kiện trên bàn, đặt hai đùi lên vai, Hồ Thiên Quảng lại cuồng dã đâm chọc, giống một con dã thú đang chơi đùa một con mồi động dục, hưng phấn thưởng thức con mồi của mình ngẩng cổ kêu rên, nâng thắt lưng lên, mở ra hai chân, chất lỏng chảy ròng ròng từ tính khí, lộ ra tiểu huyệt đang cắn chặt cự vật tím đỏ, tiểu huyệt chứa đầy bôi trơn thừa nhận va chạm càng ngày càng mãnh liệt của hắn, chảy ra bọt nước.

“Không được… Tôi sắp không được…” Phương Lâm Phàm sắp đến cao trào, bóp chặt cánh tay Hồ Thiên Quảng, đầu phe phẩy khó chịu, mông càng đong đưa, co lại tiểu huyệt, hy vọng có thể dùng vách tràng tăng lên ma sát làm cho cậu đạt được cao trào, “Mau… A a… Mau…”

Hồ Thiên Quảng không chạm đến tính khí của cậu, bóp lấy đầu ngực của cậu xoa nắn, cả người Phương Lâm Phàm run lên, khoái cảm mãnh liệt ập tới, đầu ngực đau đớn, vách tràng kịch liệt co rút, lại bị côn th*t mãnh liệt chọc ngoáy, đồng thời đau đớn trên cánh tay Hồ Thiên Quảng gia tăng, “A —” Phương Lâm Phàm thét chói tai đạt tới cao trào, móng tay cào rách cánh tay Hồ Thiên Quảng.

Vách tràng co rút lại mang đến khoái cảm làm cho Hồ Thiên Quảng hô to, côn th*t dũng mãnh cắm sâu vào tiểu huyệt, quy đầu ma sát điểm mẫn cảm, Phương Lâm Phàm còn chưa từ cao trào trở về, lại bị hắn đẩy lên cao, trong tiếng kêu mang theo tan vỡ không thể thừa nhận tới cực điểm, nước mắt lặng lẽ chảy xuống, đôi chân mở ra hoàn toàn mềm nhũn, tiểu huyệt phía dưới còn đang gắt gao kẹp chặt, mà vách tường bên trong bị côn th*t mở ra một lần lại một lần, quy đầu thật lớn vẫn đang ma sát điểm mẫn cảm, phun ra một ít chất lỏng giống như phần thưởng.“Giám đốc, cái này không được? Tôi còn chưa bắn cho cậu đâu.” Hồ Thiên Quảng ôm Phương Lâm Phàm, thoải mái hoạt động thắt lưng, xuyên qua áo sơmi vuốt ve thân hình cực kì mê người này, kiên nhẫn làm cậu lại cao trào một lần nữa.

Phương Lâm Phàm nâng mặt lên, khuôn mặt ửng hồng hết sức đáng thương, không có còn biểu tình lạnh như băng không hợp lẽ, khóe mắt hồng hồng chảy ra một giọt lệ, khàn khàn nói: “Không cần bắn ở bên trong…”

Rõ ràng là ngữ khí cầu xin, biểu tình thoải mái của Hồ Thiên Quảng biến thành kích động, côn th*t lại cứng thêm vài phần, hắn kéo khuôn mặt của cậu lại loạn hôn, côn th*t đâm thẳng đến chỗ sâu nhất trong tràng nội, làm cho Phương Lâm Phàm phát run, bắt lấy cà vạt của Hồ Thiên Quảng, ngẩng đầu liên tục kêu rên, niêm mạc mẫn cảm không ngừng được ma sát, quy đầu không ngừng công kích điểm mẫn cảm, tất cả cảm giác đều tập trung ở phía dưới, cậu muốn chạy trốn rồi lại lưu luyến, hai chân tuy rằng mở ra, nhưng thân mình đã không chịu được khoái cảm mãnh liệt liên miên không ngừng.

“Chấm dứt nhanh lên!” Cậu rốt cuộc phát ra tiếng khóc, ôm lấy đùi, thần sắc tan vỡ kéo hai cánh mông ra, chỉ lộ ra tiểu huyệt dâm đãng, thỉnh cầu nam nhân nhanh chóng chấm dứt tra tấn này, nếu không cậu sẽ phát điên mất.

Hồ Thiên Quảng không nghĩ buông tha cho cậu, nhân cơ hội hỏi: “Cậu sẽ không tìm nam nhân khác chứ?”

“Không tìm… Ô ô…” Phương Lâm Phàm khóc lóc trả lời.

“Về sau chỉ có tôi được chơi cậu, hiểu chưa?” Hồ Thiên Quảng di chuyển côn th*t dữ tợn, nhắm thẳng vào điểm mẫn cảm đâm mạnh, lại dùng quy đầu mãnh liệt ma sát, làm cho nam nhân càng thêm tan vỡ, tính khí run rẩy, gần như sắp bắn ra, tiểu huyệt phía dưới cắn chặt côn th*t, tham lam không chịu mở miệng.

“Hiểu được…”

Câu trả lời của Phương Lâm Phàm làm Hồ Thiên Quảng vô cùng vừa lòng, ôn nhu hôn lên khuôn mặt đầy lệ, “Giám đốc, chỉ cần cậu không tìm nam nhân, tôi sẽ đối tốt với cậu.”

Phương Lâm Phàm bắt lấy cà vạt của hắn, dâng lên đôi môi của mình, hai đôi môi gắn bó lại có loại tư vị động lòng người khác, dụ dỗ Hồ Thiên Quảng đưa cậu gắt gao đặt ở dưới thân, hôn đến mức cậu sắp không thể hô hấp, nhưng hạ thân bị va chạm, vách tràng bị ma sát, điểm mẫn cảm bị công kích từ đầu đến cuối không dừng lại, ngược lại càng phát ra xu thế hung mãnh.

“Trời ạ…”

Hồ Thiên Quảng nuốt vào tiếng thét chói tai lúc cao trào của Phương Lâm Phàm, côn th*t lại tàn nhẫn đâm vào một lần nữa, côn th*t cứng đến không thể cứng hơn được nữa chen vào chỗ sâu nhất trong tràng nội, tinh dịch nóng bỏng phun ra từng đợt, vách tràng co rút không chịu nổi tốc độ bắn ra mãnh liệt của hắn cùng độ ấm nóng đến đáng sợ, đè ép quy đầu, Phương Lâm Phàm thống khổ đánh vào lưng hắn, tinh dịch vẫn như cũ phun vào chỗ sâu trong, kích thích niêm mạc mẫn cảm mà nóng bỏng.

Hồ Thiên Quảng bắn rất nhiều, Phương Lâm Phàm có thể cảm giác được tinh dịch chảy ra từ bên trong, hơn nữa Hồ Thiên Quảng cố ý đưa đẩy vài cái, mang ra tinh dịch bên trong, cảm giác tinh dịch chảy ra càng rõ ràng, chảy xuống đùi cậu đọng lại ở trên bàn làm việc.

Hồ Thiên Quảng thở hổn hển mấy hơi, chậm rãi hôn từ mặt cậu đến tính khí mềm nhũn, cảnh sắc giữa hai chân lúc đó chỉ có thể dùng từ “bừa bãi” để hình dung, tiểu huyệt sử dụng quá độ bị côn th*t tráng kiện chà đạp vừa hồng vừa sưng, đáng thương mở ra, có thể thấy tinh dịch cùng mị thịt màu đỏ bên trong.

Một tia thỏa mãn hiện lên, Hồ Thiên Quảng kéo đùi Phương Lâm Phàm, hôn đùi trong của cậu nói: “Giám đốc, tôi tin tưởng không ai làm cho cậu thoải mái được như tôi.”

Phương Lâm Phàm hơi mở con ngươi nhìn tinh dịch của tên độc thủ bên cạnh, ánh mắt dần dần từ thất thần khôi phục bình tĩnh, khàn khàn nói: “Tôi không thích bắn tinh dịch bên trong, sẽ ảnh hưởng đến lực chú ý của tôi, hơn nữa không sạch sẽ.”

“…”

Cư nhiên ngại hắn không sạch sẽ! Cho tới bây giờ hắn chưa từng làm bừa với người không rõ! Hồ Thiên Quảng cảm thấy nam tinh anh này lúc làm tình đáng yêu hơn, mặc tây trang đeo kính mắt vào liền trở nên có chút chán ghét.

Một hồi chuông điên thoại vang lên, Phương Lâm Phàm ngồi dậy nhấc điện thoại, điện thoại là thư kí gọi tới, nhắc nhở lúc một giờ rưỡi cậu có một hội nghị, lúc này cậu mới nhớ qua giờ nghỉ trưa cậu có một hội nghị quan trọng phải họp, không thể muộn.
Hồ Thiên Quảng vội vàng nhặt lên quần áo của cậu, “Tôi giúp cậu mặc.”

Phương Lâm Phàm liếc hắn một cái, sau đó nhặt lên quần lót của mình mặc vào, sửa sang lại áo sơmi trên người, lại lấy cái quần trong tay Hồ Thiên Quảng xỏ chân vào, kéo khóa, cài nút, cài thắt lưng, chỉnh lại cà vạt một lần nữa, sau đó mặc áo vét, cuối cùng là đeo kính.

Động tác trôi chảy tao nhã.

Tây trang thẳng tắp, mắt kính mạ vàng, ánh mắt lạnh lùng khó nén, đôi môi vừa nãy còn phát ra tiếng rên rỉ mê người phun ra mệnh lệnh không có cảm tình: “Tôi phải đi họp, lần sau nhớ kĩ không được bắn ở bên trong.”

Rồi sau đó, Phương Lâm Phàm thu dọn văn kiện trên mặt đất, tìm được văn kiện cần họp, mở cửa văn phòng, đi ra ngoài cửa, đóng cửa.

Nếu vừa rồi không có đè cậu xuống hung hăng làm tình, Hồ Thiên Quảng cực kì hoài nghi người ở dưới thân mình dâm đãng kêu rên không có khả năng là Phương Lâm Phàm, biểu tình không giống như lúc làm tình làm hắn vô cùng khó chịu.

Lần đầu tiên hầu hạ người liền đụng đến một tên vô tình, Hồ Thiên Quảng tức giận, nắm tay đấm mạnh vào vách tường, trong óc hiện lên biểu tình không chút lưu luyến của Phương Lâm Phàm lúc rời khỏi văn phòng, làm trong lòng vô cùng để ý.

“Nam tinh anh vương bát đản, lão tử làm đến nỗi thắt lưng mỏi nhừ, ngay cả khuôn mặt tươi cười cũng không chịu lộ một cái, quần áo cũng không giúp lão tử mặc! Rõ ràng dâm đãng như vậy, còn ra vẻ bộ dáng đạo mạo, lần sau lão tử sẽ đâm thủng mông cậu, cũng không ôm cậu đi rửa mông nữa!”

Sắc mặt trong trẻo nhưng lạnh lùng hiện ra sắc thái cấm dục, phía dưới cũng bị làm cho khó chịu, tinh dịch ướt đẫm bên trong quần, bộ tây trang vừa vặn lộ ra cái mông duyên dáng, mỗi khi Phương Lâm Phàm bước đi, tinh dịch bên trong liền chảy ra từ tiểu huyệt, làm cho cả quần lót ướt đẫm, không chú ý thì ngay cả đũng quần cũng dính.

Phương Lâm Phàm vừa đi vừa cảm giác được tinh dịch chảy ra, từ đùi chậm rãi chảy xuống, cậu cố gắng co rút lại tiểu huyệt không cho tinh dịch chảy ra, nhưng tiểu huyệt căn bản không thể chặt lại, tinh dịch đặc sệt bị tràng nội mấp máy đẩy ra bên ngoài cơ thể, thân thể mới làm tình không lâu đặc biệt mẫn cảm, một kích thích nhỏ cũng có thể làm cho thân mình thoát ra điện lưu đầy khoái cảm, nơi sớm được thỏa mãn phía sau lại hư không sinh ra khát vọng, khát vọng có cái gì thật lớn ngăn lại tinh dịch, làm cho cậu không hề chú ý đến tinh dịch đặc sệt đó.

Trạng thái như vậy làm cho Phương Lâm Phàm hơi cắn môi dưới, trên mặt nhiễm sắc hồng, vì không cho mọi người phát hiện ra dị huống của mình, cậu tập trung tinh thần nghe các quản lý giảng giải về sản phẩm mới, cùng với tiền đồ của thị trường tương lai, cậu nghe vô cùng cẩn thận, thường thường gật đầu, hai chân dưới bàn hội nghị khép lại, co chặt mông ngăn lại cảm giác ướt át, luôn kích thích phía trước cùng phía sau của cậu.

Tính khí nằm trong quần lót đã cương một nửa, lông mao dính tinh dịch của mình cùng Hồ Thiên Quảng, tràng nội mấp máy, nhu cầu tình ái mãnh liệt điên cuồng.

Khi hội nghị chấm dứt, Phương Lâm Phàm đứng một mình trong phòng họp, không có ai, cũng không có Hồ Thiên Quảng, chỉ có một mình cậu.

Nắm chặt bút máy khắc chế trong chốc lát, Phương Lâm Phàm không chịu được nhu cầu của thân thể, cởi thắt lưng, cởi cúc áo, kéo khóa quần, bàn tay tiến vào quần lót, cầm lấy tính khí của mình linh hoạt vuốt ve, đầu ngón tay nắm lấy đỉnh di chuyển lên xuống, tính khí nhanh chóng biến thâm, chảy ra nước.

“A…”

Phương Lâm Phàm nhìn thấy bút máy, liếm liếm bút máy, nằm ngửa trên ghế dựa, cởi quần ra, quả nhiên quần lót ướt đẫm.

Quần dài cùng quần lót kéo xuống mắc cá chân, hai chân mở ra gác lên màn họp, từng chút từng chút đẩy bút máy vào tiểu huyệt, ấn chốt mở, bút máy rung lên, ong ong vang, Phương Lâm Phàm xiết chặt bút máy, để cho cái bút mát xa xỏ xuyên qua tiểu huyệt, một tay khác xoa bóp tính khí của mình, chất lỏng chảy ra càng nhiều làm ướt đẫm hạ thể của mình.

Bút máy xỏ xuyên rất nhanh, Phương Lâm Phàm ảo tưởng lúc này Hồ Thiên Quảng đang đè lên cậu, dùng côn th*t cương lớn mãnh lực đâm chọc tiểu huyệt của cậu, bút máy chỉ to bằng ngón tay căn bản không thể giống côn th*t kéo căng tiểu huyệt của cậu, cũng không thể với vào chỗ sâu trong tràng nội, tiểu huyệt đã từng hưởng thụ qua tư vị côn th*t to lớn như thế kêu gào chưa đủ, từ chỗ sâu trong trào ra dục vọng mạnh mẽ.

Phương Lâm Phàm không dám tìm Hồ Thiên Quảng, lo lắng trong thời gian đi làm bị hắn làm sẽ không thể làm việc, chỉ có thể xỏ xuyên tiểu huyệt đói khát càng lúc càng nhanh.

Rõ ràng mới làm không lâu, vì sao còn muốn?

Phương Lâm Phàm nghĩ không ra, vuốt ve một bên ngực, thấp giọng rên rỉ, khoái cảm tăng lên khiến cho cậu theo bản năng nâng thắt lưng lên, nghênh đón cậu lại chỉ có bút máy, đem chấn động chạy đến lớn nhất, toàn bộ bút máy được đẩy mạnh vào trong cơ thể, điểm mẫn cảm bị chấn động kịch liệt.

“A a a —-”

Khoái cảm bén nhọn chạy thẳng lên đầu, Phương Lâm Phàm gắt gao đè lên tiểu huyệt không cho bút máy chạy ra bên ngoài cơ thể, bút máy bên trong tràng nội chấn động không ngừng, chấn động cực mạnh làm cho lý trí Phương Lâm Phàm tan vỡ, đã không còn lý trí để bình tĩnh, cậu vặn vẹo mông câu dẫn dã thú dâm thú với cậu.

“A —”

Một tiếng thét chói tai, tinh dịch phun tung tóe trên bàn họp, chảy xuống đất.

Phương Lâm Phàm nằm trên ghế dựa thở từng ngụm từng ngụm, đè lại tiểu huyệt.

Ba một tiếng, bút máy dính đầy tinh dịch rơi ra ngoài.

Muốn… Vẫn là thịt heo lớn đỏ tím kia đâm cho cái động dâm đãng này sướng đến tê dại, làm cho cái tính khí cùng dâm đãng này bắn không ra một giọt tinh dịch, không bao giờ… có thể ảo tưởng mình bị thân hình đồng tính chinh phục nữa.

“Ngươi là biến thái… Ha hả…”

Phương Lâm Phàm che mặt, cười nói.

Chương 4

Giám đốc ngồi trong xe có rèm che vẫn như cũ mở ra máy tính làm việc, thỉnh thoảng đẩy kính mắt, hoặc là nhìn về đám người bên ngoài để giảm bớt độ mệt nhọc của mắt, sườn mặt xinh đẹp, xương quai xanh duyên dáng lộ ra hình ảnh bình tĩnh vô cùng mê người, ngay cả lông mi vừa cao vừa dài sau mắt kính đều thấy rõ ràng, hai cánh môi đỏ mọng càng phát ra hấp dẫn.

Nhìn phong cảnh một lát, Phương Lâm Phàm đóng máy tính, nhắm đôi mắt mị hoặc.

Làm lái xe cho nam tinh anh này gần một tuần, Hồ Thiên Quảng phát hiện mình lúc lái xe dường như vô cùng thưởng thức sắc mặt ung dung của người sau tấm rèm che, biểu tình lẳng lặng giống như chờ đợi hắn yêu thương.

“Chạy đến vùng ngoại ô.” Phương Lâm Phàm đột nhiên nói.

Hồ Thiên Quảng kì quái nhìn cậu, Phương Lâm Phàm không mở mắt, nhìn không ra tâm tư trên khuôn mặt cậu, Hồ Thiên Quảng quay đầu, bắt đầu hướng về vùng ngoại thành.

“Vì sao không về nhà?” Hắn hỏi.

“Tôi mệt mỏi.” Phương Lâm Phàm hàm hồ trả lời, mệt mỏi trên mặt càng rõ nét, “Cần làm tình để giảm bớt mệt nhọc.”

Phương Lâm Phàm nói vô cùng bình tĩnh, Hồ Thiên Quảng nghe xong lại cảm thấy trong lòng đau đớn, hắn giảm bớt tốc độ, để cho Phương Lâm Phàm có thể thoải mái nghỉ ngơi một chút.

Xe thong thả chạy đến vùng ngoại ô, dừng lại trên đường nhỏ không một bóng người, xung quanh chỉ thấy cây cối, còn có sao cùng ánh trăng trên bầu trời, trong cỏ truyền ra tiếng kêu dễ nghe của côn trùng.

Mở to mắt, Phương Lâm Phàm lạnh lùng ra lệnh: “Không có lệnh của tôi, anh không được quay đầu lại, chờ tôi nói có thể, anh mới được quay xuống đây.”

Hồ Thiên Quảng cảm thấy khó hiểu, không biết rốt cuộc cậu muốn làm gì, vì thế im lặng theo dõi.

Phía sau cũng không có động tĩnh lớn, Hồ Thiên Quảng tò mò không biết Phương Lâm Phàm làm cái gì, trộm quay sang, một màn trước mặt làm óc hắn nổ tung, tim đập mạnh, máu chạy thẳng đến hạ thể, côn th*t cương cứng, mắt không chớp nhìn chằm chằm Phương Lâm Phàm đang cắn chặt môi, đưa bôi trơn vào trong tiểu huyệt, chất lỏng lạnh lẽo len vào bên trong, đầu ngón tay thon dài thoa đều bôi trơn lên huyệt khẩu, làm cho huyệt khẩu khép kín mềm ra, nếp uốn tinh xảo dần dần giãn ra, huyệt khẩu hồng nhạt hơi hé mở, một đầu ngón tay liền chen vào trong tiểu huyệt, xỏ xuyên không phát ra âm thanh, ma sát vách tràng, khuếch trương dũng đạo.

Đầu ngón tay gia tăng lực Phương Lâm Phàm cắn môi càng chặt, khóe mặt lộ ra hơi nước, mắt kính hơi mông lung, khiến cho người khác không thấy rõ trong ánh mắt cậu có tràn ngập thần sắc khát vọng hay không, nhưng môi dưới bị cắn đến trắng bệch đã để lộ ra nhu cầu của cậu, động tác khuếch trương không nhanh không chậm đã trở nên nôn nóng, một chút cũng không chú ý đến Hồ Thiên Quảng đã cãi lại mệnh lệnh của cậu, đang nhìn chăm chú đôi má đỏ ửng của cậu.

“Giám đốc, tự mình chơi có khó chịu không?”

Động tác khuếch trương cứng lại, thần sắc Phương Lâm Phàm lập tức trở nên tự nhiên rút ngón tay ra, chân lại mở ra, bôi trơn chảy xuôi xuống hạ thể cực độ kích thích tính dục của nam nhân, cậu ngẩng đầu, lấy trong túi áo một cái bao cao su ném cho Hồ Thiên Quảng, Hồ Thiên Quảng nhận bao cao su, nhanh tay mở cửa xe tiến vào phía sau, dáng người khôi ngô của hắn vừa tiến vào, không gian nhỏ hẹp biến thành chật chội, không khí cũng mang theo cảm giác áp bách.

Ngắm nghía chiếc bao cao su trong tay, Hồ Thiên Quảng nhìn khuôn mặt bình tĩnh của Phương Lâm Phàm, kẹp cái bao cao su giữa hai ngón tay, quệt ngang một cạnh qua đôi má non mịn của Phương Lâm Phàm, Hồ Thiên Quảng tà tà cười nói: “Có phải giám đốc hay thừa lúc không có ai tự chơi mình như thế? Cho nên mỗi lần tôi làm cậu đều thấy cậu rất ẩm ướt? Hại tôi một tuần nay đều ngốc nghếch đi tìm kẻ thứ ba khả nghi, cậu cảm thấy chơi có vui không?”

Phương Lâm Phàm ngước mắt nhìn hắn, ánh mắt vô cùng bình tĩnh, tiếng nói hàm chứa một tia tình dục, “Tôi chỉ cần một bạn tình lâu dài, không cần đối tượng thích dây dưa, anh thích làm tình với tôi, có vẻ thích hợp làm bạn tình lâu dài.”

Hồ Thiên Quảng chưa bao giờ biết Phương Lâm Phàm vốn nghĩ như vậy, nói ngắn gọn, hắn chính là một sex doll lớn, chỉ cần liều mạng đâm chọc trong động là được rồi, những cái khác đều không là gì.

Một loại tình tự nôn nóng dâng lên rõ ràng, bao cao su bay thẳng vào mặt Phương Lâm Phàm, biểu tình của Phương Lâm Phàm vẫn không thay đổi, ngược lại Hồ Thiên Quảng lại tức giận không thôi, “Nam tinh anh, cậu đừng nghĩ đến việc đem tôi dùng xong liền đá văng tôi đi, cái thịt heo lớn này của lão tử đã có rất nhiều người hưởng qua liền lưu luyến không quên, mở chân cầu lão tử làm, hiện tại lão tử lại chỉ làm với một mình cậu, cậu lại còn sĩ diện trước mặt lão tử, cẩn thận về sau lão tử chỉ làm miệng của cậu, mặc kệ cái mông của cậu, cho cậu đói sex vài ngày, đến lúc đó đừng khóc lóc cầu lão tử chơi cậu!”

“Sẽ không.” Phương Lâm Phàm theo thói quen đẩy kính mắt, khuôn mặt bình tĩnh cùng hạ thể trần trụi tạo thành đối lập rõ ràng.

Thân thể phóng đãng đã có hơi thở cấm dục, Hồ Thiên Quảng lao thẳng tới Phương Lâm Phàm, một tay đè lấy ngực cậu, một tay trực tiếp đụng đến giữa hai chân cậu, bôi trơn dính đầy tay, ngón tay thô ráp đâm thẳng vào tiểu huyệt không chút lưu tình, tiểu huyệt nóng hầm hập mấp máy nghênh đón hắn, hút chặt ngón tay.

Tìm kiếm điểm mẫn cảm, Hồ Thiên Quảng gập ngón tay lại, chỉ để các đốt ngón tay chọc vào điểm mẫn cảm, Phương Lâm Phàm nhắm mắt lại, khẽ mở miệng thở dốc, thấy vẻ mặt hưởng thụ của cậu, Hồ Thiên Quảng mắng: “Mẹ nó! Tên dâm đãng này!”

Hắn thật sự nghĩ không ra phương pháp gì trừng phạt Phương Lâm Phàm, bởi vì cậu cũng muốn được cắm vào tiểu huyệt, nhưng hắn không thể để Phương Lâm Phàm thỏa mãn, dám coi hắn như sex doll, cũng không muốn dây dưa với hắn.

Lão thiên gia đều biết điều đó là không có khả năng.

Hồ Thiên Quảng không có nghĩ vì cái gì lại không có khả năng, bắt lấy tóc Phương Lâm Phàm, đẩy cậu nằm lên sôpha, ánh mắt hung ác cởi thắt lưng của mình, nhanh nhẹn cởi nút, xoạt một tiếng, quần vừa mới kéo xuống, cự vật dữ tợn đã nhảy ra, gân xanh nổi lên trong cự vật màu đỏ tím, linh khẩu chảy ra một ít chất lỏng trong suốt.

Phương Lâm Phàm nhìn chằm chằm chất lỏng trên quy đầu to lớn, chính là thứ lớn như vậy chen vào bên trong cơ thể cậu, bắn ra tinh dịch nóng bỏng, chơi cho cậu thét chói tai đạt đến cao trào.

Chịu đựng thôi thúc muốn liếm đi chất lỏng trên quy đầu, miệng Phương Lâm Phàm tiết ra một lượng lớn nước bọt, cậu không tự chủ được nuốt nước miếng, làm yếu hầu khát vô cùng, hy vọng được liếm chất lỏng trên quy đầu, làm ướt yết hầu.

Đang lúc Phương Lâm Phàm nhịn không được muốn liếm quy đầu, thắt lưng Hồ Thiên Quảng đâm thẳng về phía trước, côn th*t hùng hổ tiến vào trong miệng cậu, rốt cuộc ăn được chất lỏng tanh nồng đó, hai tay Phương Lâm Phàm cầm lấy côn th*t, nuốt sâu vào trong khoang miệng, đâm làm cho cậu khó chịu, nhưng kích động còn nhiều hơn.

“Giám đốc, cậu đã ăn qua côn th*t nào lớn hơn tôi chưa?” Hồ Thiên Quảng quấy quanh khoang miệng, nước bọt tràn đầy trong khoang miệng, đều bị hắn quấy ra, theo khóe miệng chảy xuống.

“Ô…” Phát ra tiếng kêu giống như rên rỉ, thực tế đã vô cùng hưng phấn, đầu lưỡi mềm mại ở trong không gian hữu hạn liếm mút linh khẩu, một tia chất lỏng chảy ra từ quy đầu đều làm cho Phương Lâm Phàm hưng phấn mút vào, hai chân đồng thời ma sát.

Lần đầu tiên tiến vào miệng Phương Lâm Phàm, Hồ Thiên Quảng không nghĩ tới lại thích như vậy, khoang miệng non mềm bao quanh hắn, ẩm ướt nóng bỏng, còn có đầu lưỡi linh hoạt đang hầu hạ quy đầu của hắn, liếm cho hắn thoải mái muốn chết.

“Nga… Thích nha!”

Ôm lấy đầu Phương Lâm Phàm, Hồ Thiên Quảng rút côn th*t ra một chút lại cắm vào miệng, lập tức đong đưa mãnh liệt, vừa đâm chọc xuống.

Mặt bị quần cùng dây lưng cọ có chút đau, theo va chạm của Hồ Thiên Quảng, cúc quần cũng va chạm vào kính mắt, phát ra tiếng vang, Phương Lâm Phàm cố gỡ kính xuống, đưa tay đến hạ thể của mình, đầu ngón tay chen vào tiểu huyệt không được thỏa mãn xỏ xuyên, ba ngón tay toàn bộ cắm vào tiểu huyệt, ấn vào điểm mẫn cảm xoay tròn qua lại, tính khí run rẩy do khoái cảm, vách tràng cũng co rụt lại.

Hắn nằm nghiêng trên sôpha trong xe, hơi khom người, một chân gác trên lưng sôpha, ngón tay cắm vào tiểu huyệt phát ra tiếng nước xì xì, tràn ngập không gian nhỏ hẹp trong xe, ngay cả trong không khí đều tràn ngập mùi tình dục, hiển nhiên là khiến cho Hồ Thiên Quảng chú ý tới cái mông ướt đẫm này.

Bôi trơn chảy xuống đùi, dường như là dâm dịch phân bố từ tiểu huyệt, mang theo chất lỏng nhũ bạch hoặc như là tinh dịch nam nhân bắn vào bên trong, nhuộm ướt huyệt khẩu, bày ra cảnh đẹp ướt át.

Hồ Thiên Quảng đã sớm chú ý tới động tác của Phương Lâm Phàm, Phương Lâm Phàm rút ngón tay ra, đầu ngón tay kéo giãn huyệt khẩu, chất lỏng chảy ra giàn giụa.

Phốc ——

Hai ngón tay cắm vào trong tiểu huyệt, ngón tay vừa thô vừa dài xỏ xuyên, tàn nhẫn đè nghiến vào điểm mẫn cảm, phần eo Phương Lâm Phàm chấn động, giống như không ngậm được côn th*t, Hồ Thiên Quảng đem côn th*t lại đâm sâu vào khoang miệng của cậu, “Tôi sẽ không dễ dàng thượng cậu như vậy!”

côn th*t hưởng thụ khoang miệng cực nóng, ngón tay đùa bỡn tiểu huyệt ướt mềm, Hồ Thiên Quảng cực lực xâm chiếm hai cái động trên dưới của cậu, Phương Lâm Phàm kẹp chặt tay hắn, đong đưa mông, vách tràng mấp máy đưa ngón tay vào sâu bên trong, tính khí ma sát tay áo Hồ Thiên Quảng, dâm dịch phân bố từ tinh khí bôi hết lên tay áo.Cái miệng tham lam mút vào cự vật, tiểu huyệt phía dưới không thỏa mãn với ngón tay, Phương Lâm Phàm muốn cự vật của Hồ Thiên Quảng đâm vào, nhưng Hồ Thiên Quảng lại không chịu đổi, thần tình đắc ý gãi qua tiểu huyệt của cậu, ngón tay kích thích điểm mẫn cảm của cậu, khiến cho cậu phát ra tiếng rên rỉ khó nhịn, tất cả rên rỉ đều bị côn th*t giữ lại trong cổ họng.

Vẫn ma sát điểm mẫn cảm, tiểu huyệt đã nóng đến mức không rõ bộ dáng, Hồ Thiên Quảng tăng thêm một ngón tay, ba ngón tay đâm mạnh vào tiểu huyệt, màu sắc tiểu huyệt đã trở nên diễm lệ, đói khát nuốt ngón tay vào, đồng thời nuốt bôi trơn vào, ở một cái đâm mạnh, lại rút ra ma sát điểm mẫn cảm, Phương Lâm Phàm muốn thét chói tai, côn th*t trong miệng lại nhanh chóng va chạm, áp chế tiếng kêu rên sắp đến cao trào của cậu, khoái cảm cắn nuốt lấy tia lý trí cuối cùng còn sót lại trong óc, cái mông dâm đãng của cậu nâng lên, đưa tiểu huyệt của mình cho ngón tay chọc mạnh, cả người phát run, mồ hôi đầm đìa, co rút kẹp chặt tay Hồ Thiên Quảng, một dòng tinh dịch bắn ra.

Sau đó, hai chân buông thõng xuống, mông rơi mạnh xuống ghế mềm bên dưới.

Hồ Thiên Quảng tăng nhanh tốc độ trừu sáp trong miệng Phương Lâm Phàm, không lâu sau, tinh dịch phun vào miệng, từng đợt từng đợt trào ra khóe miệng đỏ tươi, nhỏ lên tây trang sẫm màu của Phương Lâm Phàm, thấy được màu trắng của tinh dịch.

Hai tròng mắt mông lung dưới mắt kính tràn ngập hơi nước, Hồ Thiên Quảng động tình rút côn th*t ra, kéo ra sợi nước trắng thật dài, sợi nước kéo dài tới trên mắt kính, tinh dịch làm bẩn mắt kính, côn th*t lại thong thả lau đi tinh dịch không được Phương Lâm Phàm nuốt vào, vẽ loạn lên bờ môi của cậu.

“Giám đốc…” Hồ Thiên Quảng muốn nói gì đó, lại không biết mình muốn nói gì, chỉ dùng côn th*t mê muội ma sát mặt của cậu.

Phương Lâm Phàm hơi hé miệng, đầu lưỡi khẽ liếm quy đầu, “Tôi muốn anh…”

Lại là mệnh lệnh bình thản, Hồ Thiên Quảng mất hứng nhíu mày, “Giám đốc, đây là thái độ cầu xin người khác của cậu sao?”

“Vậy anh muốn thái độ gì?” Phương Lâm Phàm nâng mắt lên hỏi.

Trên mặt là tinh dịch của hắn, trong miệng là tinh dịch của hắn, trên quần áo dính tinh dịch của hắn, ngay cả trên mắt kính cũng là tinh dịch của hắn, cái mông trần như nhộng cũng bị tay hắn chọc đến chảy nước, còn dùng ngữ khí đạm mạc như vậy nói chuyện với hắn, Hồ Thiên Quảng tức giận nói, “Giám đốc muốn tôi làm mông của cậu, ít nhất phải nói mời anh làm tôi.”

“Mời anh làm tôi.”

Bốn chữ, không chút do dự, rõ ràng lưu loát, Hồ Thiên Quảng đã có dục vọng muốn phát điên, “Mẹ nó! Cậu có thể cười một cái không, dùng cái khuôn mặt người chết mời tôi làm cậu, tôi có hưng trí nào để làm cậu?”

Mặt lạnh nhạt, ánh mắt đầy hàn ý, cứ lạnh như băng như vậy, khuôn mặt lạnh như tiền dính đầy tinh dịch của hắn, vẫn không nhúc nhích nhìn hắn, nhìn hồi lâu, Hồ Thiên Quảng bị cậu nhìn đến nhụt chí, kéo một chân cậu lên, nghiến răng nghiến lợi nói: “Dựa vào! Giữ chặt lấy! Tôi thao chết cậu!”

Xì một tiếng, côn th*t đi vào toàn bộ, cắm chặt trong tiểu huyệt không còn một tia hở nào, nơi kết hợp chỉ nhìn thấy bôi trơn bị phun ra giống như d*m thủy, quy đầu đứng ở chỗ sâu trong tràng bích, Hồ Thiên Quảng vừa hô hấp, côn th*t liền chấn động, chấn động cơn khoái hoạt hơn toy mát xa bằng điện.

“Nam tinh anh vương bát đản!” Bắt lấy cà vạt, kéo mặt Phương Lâm Phàm lại, Hồ Thiên Quảng vừa mắng vừa hôn bờ môi của cậu, “Nếu không phải lão tử có hứng thú với cậu, tôi đã sớm đánh chết cậu!”

Môi cắn đến chảy máu, Phương Lâm Phàm liếm liếm máu của mình, trong nháy mắt đầu lưỡi lướt qua môi, côn th*t yên lặng trong cơ thể đột nhiên trở nên hung mãnh, Hồ Thiên Quảng kéo hai chân cậu sang hai bên, bắt lấy thắt lưng, giống như một con dã thú, banh mông con mồi, đầu ngón tay lưu lại ứ thanh của mình trên làn da trắng noãn của con mồi, biểu tượng giống đực đứng thẳng kiêu ngạo, liên tục xỏ xuyên qua lỗ nhỏ duy nhất có thể lấy lòng hắn của con mồi kia.

Cái động kia giống như đóa hoa yếu ớt, trải qua tàn phá của côn th*t, run rẩy thít chặt lại, cố gắng lấy lòng côn th*t đang mang đến cho nó khoát hoạt tột cùng, vách tràng mềm mại vô cùng thân thiết bao lấy côn th*t, khẩn cầu côn th*t ma sát, quy đầu no đủ vô tình đẩy mạnh khuếch trương tràng bích, dùng côn th*t của mình thỏa mãn cơ khát của nó, ma sát điểm mẫn cảm có thể làm cho bọn họ khoát hoạt nhất.

“A ——“ điểm mẫn cảm bị kích thích làm cho Phương Lâm Phàm thét chói tai, vặn vẹo thắt lưng giãy giụa, “Nơi đó… Không cần… Không cần chọc…”

Nơi không thể chọc lại càng phải chọc, tuyến tiền liệt là nhược điểm khoái cảm lớn nhất của Phương Lâm Phàm, công kích chỗ đó một chút, cả người cậu sẽ điên cuồng, thậm chí sẽ kêu khóc ôm đùi, mở chân, hé lộ ra tiểu huyệt, cầu xin nam nhân dùng côn th*t chọc vào chỗ kia một chút, hung ác chơi tiểu huyệt của mình.

Không gian nhỏ hẹp trong xe làm cho Hồ Thiên Quảng không thể duỗi tứ chi, hắn ôm lấy Phương Lâm Phàm, tựa mình ngồi trên sôpha, Phương Lâm Phàm ngồi trên đùi hắn, toàn bộ sức nặng đều đặt trên côn th*t, côn th*t thẳng tắp cắm vào tràng bích, độ sâu làm hắn không dám tưởng tượng.

“Cởi áo ra, tôi muốn liếm núm vú của cậu.” Hồ Thiên Quảng vuốt mông của cậu ra lệnh.

Phương Lâm Phàm theo bản năng nghe mệnh lệnh của hắn, cởi cúc áo âu phục, sau đó là cúc áo sơmi.

“Đưa tới miệng tôi.” Ánh mắt dừng ở núm vú đỏ tươi trên lồng ngực bằng phẳng, Hồ Thiên Quảng lại chụp được mông cậu.Phương Lâm Phàm nghe theo lời nói mà làm, cởi áo ra, nắm núm vú, hơi ưỡn ngực, đem núm vú của mình đưa tới trước miệng Hồ Thiên Quảng, đầu lưỡi đưa ra, núm vú tiến vào trong khoang miệng ấm áp, Phương Lâm Phàm cầm lấy ngực trái của mình, tận lực đem đầu v* của mình đưa vào miệng đối phương, tính khí dâm đãng chảy nước ròng ròng, một lượng bôi trơn bởi vì tràng bích hứng phấn co rút mà chảy ra, tất cả chất lỏng đều chảy xuống rãnh đùi, dính ướt quần âu của đối phương.

Dựa vào tư thế lúc này, Phương Lâm Phàm bám vào bả vai Hồ Thiên Quảng nâng mông lên, rút ra côn th*t bên trong, rồi ngồi mạnh xuống, cảm giác no căng lại tràn ngập dũng đạo, “Căng quá… Lớn quá… Anh lớn quá!” Cậu mê luyến nói, thở dài lắc lư mông, híp mắt hưởng thụ khoái cảm được côn th*t ma sát, cảm thụ tư vị tuyệt vời mỗi lần tràng bích bị áp bách, “A Quảng… Động… Động đi…”

Hồ Thiên Quảng cố ý cắn một ngụm núm vú, trừng phạt tính dâm đãng của Phương Lâm Phàm, Phương Lâm Phàm nức nở một tiếng, “Mời tôi thao chết cậu, tôi sẽ động.”

Cả người đều ngồi trên côn th*t, từng trận tê dại khó nhịn làm cho Phương Lâm Phàm gật đầu, “Mời anh thao chết tôi, nhanh lên thao chết tôi!”

Hồ Thiên Quảng đắc ý liếm liếm núm vú bị thương, nâng lên cái mông vừa trắng vừa tròn, mông bị một đôi bàn tay to mở rộng ra, chỉ thấy tiểu huyệt phía sau biến thành màu đỏ đậm vì bị côn th*t tím đỏ cuồng sáp, nước phun tung tóe, Phương Lâm Phàm bị côn th*t không ngừng đâm chọc không cần tự mình phải động, nam nhân dễ dàng nâng cậu lên buông cậu xuống, tiểu huyệt rời côn th*t trong chốc lát, lại bị côn th*t mạnh mẽ áp chế, tràng bích bị côn th*t ma sát vừa thích vừa nóng.

Đầu sắp bị đánh lên đỉnh xe, thân mình lại nhẹ nhàng rơi xuống, đem côn th*t cắm vào chỗ sâu nhất, kích thích lớn làm cho Phương Lâm Phàm cao giọng thét to, nước mắt theo khoái cảm mãnh liệt chảy xuống hai má, “A a… Còn muốn…”

“Giám đốc, cậu thật dâm đãng! Không có ai dâm đãng hơn!” Hồ Thiên Quảng thở hổn hển nói, hung hăng nhéo mông một cái, mông bị đau liền co rút lại, cắn càng nhanh, khoái cảm càng mạnh, Phương Lâm Phàm càng kêu càng dâm đãng, không giống bình thường lạnh như băng, tiếng nói đã muốn khàn khàn mị kêu làm cho xương cốt Hồ Thiên Quảng như muốn tan ra, mị kêu hoàn toàn xuất phát từ bản năng của cậu, không mang theo một chút lý trí.

Hồ Thiên Quảng tháo kính xuống, hai mắt giấu sau cặp kính chảy xuống nước mắt, tinh dịch dính đầy trên mặt, từng giọt từng giọt dính trên ngực, núm vú vừa sưng vừa mềm nhiễm nước bọt sáng bóng, tay Hồ Thiên Quảng nắm chặt một núm, tiếng kêu của Phương Lâm Phàm càng mị, lắc lắc đầu cầu xin Hồ Thiên Quảng không cần gia tăng kích thích, cậu đã chịu không nổi nữa.

“Ô ô… từ bỏ… Muốn bắn!”

“Giám đốc, vậy bắn ra đi, chẳng lẽ cậu không thích tôi chơi cậu đến bắn ra sao?”

“Hì… Thích…” Nam nhân không còn chút lí trí gật đầu, phóng đãng trả lời, sau hai mắt ướt át là vẻ đầy quyến rũ mà bây giờ Hồ Thiên Quảng mới được nhìn thấy, “Bắn ra… Thao tôi đến bắn ra…”

Xoa xoa huyệt khẩu bị kéo căng đến cực hạn, Hồ Thiên Quảng ác ý chọc điểm mẫn cảm một chút, sau đó ở trong tiểu huyệt quấy loạn, quy đầu đè ép ma sát điểm mẫn cảm, khoái cảm làm cho biểu tình Phương Lâm Phàm xuất hiện một tia tan vỡ, đùi phát run, đã đến mức không thể chịu được, vào lúc này Hồ Thiên Quảng lại nhắc nhở: “Giám đốc, cậu đã quên nói từ “mời”.”

“Mời thao tôi đến bắn ra!”

Vừa dứt lời, Phương Lâm Phàm chỉ cảm thấy thân bị cuồng mãnh đâm chọc, cả người bị đâm đến xóc nảy, cái mông tròn trịa bị khố bộ hữu lực của nam nhân đánh vào đến đỏ bừng, che kín từng vết ứ thanh do bị bàn tay to bóp chặt, có thể thấy khí lực của nam nhân mạnh đến mức nào, xe có rèm che cũng chấn động.

Vách tràng không ngừng bị ma sát, điểm mẫn cảm không ngừng bị công kích, Phương Lâm Phàm ngẩng mặt, ngực run rẩy ưỡn lên, cùng với một tiếng kêu dâm đãng, tính khí run lên bắn tinh.

“Giám đốc, động của ngươi thích quá!” Ở trong tiểu huyệt mãnh liệt đâm chọc thêm mười cái, Hồ Thiên Quảng liền chen vào chỗ sâu nhất bắn tinh, toàn bộ tinh dịch bắn lên điểm mẫn cảm, biểu tình Phương Lâm Phàm vừa thống khổ lại vừa sung sướng nhắm mắt lại, tràng bích chưa buông ra lại co rút một lần nữa, tinh dịch chật ních tràng bích, bị côn th*t giữ ở bên trong không thể chảy ra.

Ngã nhào vào lòng ngực Hồ Thiên Quảng, cả người Phương Lâm Phàm vô lực lười động cả ngón tay, tựa vào ngực hắn nhắm mắt thở dốc.

Nhìn thấy lông mi của cậu dính đầy nước mắt, tim Hồ Thiên Quảng đột nhiên cảm thấy thỏa mãn cùng kiêu ngạo khó hiểu, cởi áo khoác của mình khoác lên người cậu, để cho cậu tựa vào trong ngực mình nghỉ ngơi, nhưng côn th*t vẫn để trong tiểu huyệt của cậu, hưởng thụ sự ẩm ướt mềm mại của cậu.

Thật muốn ở trong động của cậu cả đời.

“Đưa tôi về nhà nghỉ ngơi.” Phương Lâm Phàm ngồi dậy, vừa muốn đứng lên rời đi côn th*t, Hồ Thiên Quảng lại đè bờ vai cậu xuống, côn th*t hơi rút ra lại xỏ vào trong tiểu huyệt một lần nữa, tinh dịch phun ra, dính vào chỗ kết hợp của hai người.

“Giám đốc, tôi còn thao chưa đủ cậu.” Bàn tay vuốt ve cái lưng bóng loáng của cậu, lại vuốt xuống cái mông tuyệt đẹp, sau đó đụng đến nơi kết hợp, Hồ Thiên Quảng hung hăng va chạm tiểu huyệt.

“Vậy mau một chút, tôi không muốn ngày mai đi làm muộn.” Phương Lâm Phàm nâng lên đôi mắt đã khôi phục bình tĩnh, trực tiếp cởi âu phục xuống, tính cả áo sơmi, để sang một bên, toàn thân trên dưới chỉ còn lại một đôi giày trắng trên chân, biểu tình bình tĩnh càng làm hiện ra dấu vết làm tình trên thân.

Hồ Thiên Quảng ghét nhất lúc làm xong đều bị Phương Lâm Phàm coi như công việc máy móc, làm cho hắn cảm thấy mình không có trọng lượng gì trong lòng Phương Lâm Phàm, chỉ có tác dụng duy nhất là làm tình.

Kéo hai chân Phương Lâm Phàm ra hết cỡ, Phương Lâm Phàm chỉ có thể nắm lấy cánh tay Hồ Thiên Quảng mới không ngã ra sau, chỉ thấy một côn th*t dữ tợn nhanh chóng đâm vào trong tiểu huyệt đầy tinh dịch, mỗi lần rút ra, mị thịt sẽ theo côn th*t đi ra, mỗi lần cắm vào, mị thịt sẽ hút lấy côn th*t tiến vào dũng đạo, mỹ cảnh vừa kéo vừa đâm làm cho Hồ Thiên Quảng phấn khởi, nghe tiếng nước vang lên khi côn th*t dập vào tiểu huyệt, tư vị tuyệt vời làm cho côn th*t của hắn cương to hơn.

Thân thể bị va chạm đẩy mạnh về phía trước, Phương Lâm Phàm ngửa đầu ra sau, lưng đánh lên sôpha chỗ người lái, va chạm liên tục giữa hai chân làm cho lưng cậu ma sát kịch liệt vào lưng ghế, một bàn tay to nhẹ nhàng bắt lấy lưng, dùng sức đưa khố bộ đâm mạnh vào mông cậu, làm cho tiểu huyệt kịch liệt co rút côn th*t, âm nang của nam nhân đập vào mông cậu, dường như ngay cả âm nang cũng chen vào trong lỗ nhỏ dâm đãng này, xé rách biểu tượng bình tĩnh của cậu.

“Mạnh hơn một chút!” Cao trào thay nhau nổi lên trong Phương Lâm Phàm, tính khí đã bắn hai lần lại ngẩng đầu, âm nang cũng đập vào khố bộ của nam nhân, bình tĩnh vừa mới khôi phục đã bị cuồng loạn đập vỡ vụn, Phương Lâm Phàm nghẹn ngào kêu rên, đồng tử tan rã, vô ý thức đùa bỡn tính khí của mình, đầu ngón tay kéo lớp da ngoài, đè lên đỉnh chóp no đủ, một giọt dâm dịch chảy ra khỏi lỗ nhỏ.

Nâng lên bàn tay dính đầy dâm dịch, cậu túm lấy cà vạt đối phương, chậm rãi dựa vào lòng ngực đối phương, hai tay vội vàng cởi nút áo, đôi môi hồng nhuận hôn lên mặt Hồ Thiên Quảng, từng ngụm nhiệt khí phun thẳng vào mặt Hồ Thiên Quảng.

Hồ Thiên Quảng ngẩn người, không nghĩ tới Phương Lâm Phàm đã mất lý trí đến mức đi cởi quần áo hắn, hôn môi hắn, thân hình trơn trượt như rắn quấn lấy hắn, đầu núm vú đỏ ửng ma sát lòng ngực hắn, hai mắt mê ly khép hờ nhìn hắn, giống như mèo liếm bờ môi hắn.

“Chết tiệt!” Hồ Thiên Quảng túm lấy tóc của cậu, hôn lên bờ môi căng mọng.

Phương Lâm Phàm đau đến nhăn mặt nhíu mày, mềm mại đáng yêu hừ một tiếng, phóng đãng từ trong xương cốt làm cho Hồ Thiên Quảng không bao giờ… lưu tình nữa, xoay người đem cậu đẩy xuống sôpha, giống như một con dâm thú quỳ ở đó để chờ giao phối, không chịu nổi tịch mịch đong đưa cái mông cong vểnh, kêu gọi nam nhân phía sau nhanh thao cậu: “A Quảng…”

“Mẹ nó dâm phụ! Thời gian lão tử cởi quần cũng chờ không kịp!” Hồ Thiên Quảng nhanh chóng đạp cái quần âu mình còn chưa cởi xuống hết, tính cả giày cũng bỏ ra, lại tháo cà vạt.

Phương Lâm Phàm thất thần nhìn thân hình cường kiện chiếu trong tấm kính, thân hình cường tráng tuyệt đẹp không có chỗ nào không tràn ngập nam tính, tiểu huyệt của cậu nhất thời hưng phấn mấp máy, lại khát vọng được côn th*t vừa to vừa thô của Hồ Thiên Quảng thao lộng, không nhẫn nại được, ngón tay tách tiểu huyệt ra, cửa huyệt mở rộng ra chờ sát nhập, “A Quảng, thao tôi…”

Hồ Thiên Quảng cầm côn th*t, cắm vào tiểu huyệt.

“Ân a…” Phương Lâm Phàm phát một tiếng rên dài, trên khuôn mặt tuấn tú chỉ còn vẻ hưng phấn ửng hồng, câu dẫn Hồ Thiên Quảng ôm lấy mông cậu thao mạnh.

Trên kính phản chiếu hình ảnh Phương Lâm Phàm bị tráng nam thao mãnh liệt, Phương Lâm Phàm chợt cảm thấy thẹn, nhắm mắt lại quay đầu đi, Hồ Thiên Quảng tiến đến bên môi cậu, ôn nhu hôn lên môi cậu khác hẳn hành động thao lộng mãnh liệt trong kính.

Tim đập nhanh một cách kì quái bên trong khoái cảm, Phương Lâm Phàm chỉ cảm thấy tình dục của mình bắt đầu khởi động nhanh hơn, kìm lòng không được kêu thét lên, cả người bị Hồ Thiên Quảng gắt gao ôm vào ngực, không rõ mình là bị thao đến cao trào, hay là bị hôn đến cao trào.

Chương 5

“Sáng sớm ngày mai đến đưa tôi đi làm.”

Phương Lâm Phàm mở cửa vào nhà không quên nhắc nhở Hồ Thiên Quảng một tiếng, sau đó đóng cửa lại.

Hồ Thiên Quảng đứng ở ngoài cửa hổn hển đá mạnh vào cánh cửa một cái, tinh anh nam nhân này chắc chắn có hai tầng tính cách, mặc kệ lúc ân ái với hắn có bao nhiêu dâm đãng, nhưng chỉ cần chấm dứt liền khôi phục lại gương mặt lạnh lùng. Vẻ mặt như không có việc gì thản nhiên mặc quần áo lau khô tinh dịch trên mắt kính, ngữ khí lãnh đạm yêu cầu hắn đưa cậu về nhà.

Một tuần, suốt một tuần, hắn đều bị nhốt ở ngoài cửa, tinh anh nam nhân cũng không bảo hắn đi vào uống chén trà, lại càng không cần phải nói qua đêm.

Mẹ kiếp! Thực uất ức!

Hồ Thiên Quảng lấy một điếu thuốc lá, hung hăng rít mạnh một hơi, ngẩng đầu nhìn đèn sáng trên cửa sổ, thâm tâm cảm thấy cực kỳ khó chịu với Phương Lâm Phàm.

Đi, nếu tinh anh nam xem hắn như sex doll thì cũng đừng trách hắn “bãi công” vài ngày, chờ cậu cầu hắn, hắn mới có thể “đi làm”.

Hồ Thiên Quảng búng tàn thuốc lá xuống đường, hừ lạnh một tiếng tiến vào xe có rèm che, khởi động xe rồi vút đi.

Lúc này bức màn cửa sổ mở ra, ánh mắt Phương Lâm Phàm đuổi theo bóng dáng chiếc xe đã ở xa. Chỉ chốc lát sau chiếc xe màu đen đã biến mất hút vào trong bóng đêm, cậu mệt mỏi xoa xoa thái dương, cách lớp âu phục đụng đến giữa hai chân mình. Nơi đó bị đâm đến co rút, khoái cảm vẫn lưu lại làm cho cậu nhớ tới mình bị Thiên Quảng ôn nhu nhẹ nhàng hôn lên môi khiến cho tim đập nhanh như trống trận. Trên tai cậu vẫn còn lưu lại cảm giác ngứa ngáy khi Thiên Quảng tà mị cắn vào.

Không thể sinh ra cảm giác khác với người chỉ có quan hệ thể xác.

Phương Lâm Phàm nhắc nhở chính bản thân mình.

Lại một tuần trôi qua, Hồ Thiên Quảng ở trong mắt mọi người xứng danh là một lái xe chân chính. Hắn chưa từng làm trễ công tác của Phương Lâm Phàm, nhưng chỉ có Phương Lâm Phàm nhìn ra hắn không bình thường.

Đã một tuần, Hồ Thiên Quảng không chạm vào cậu dù chỉ là một chút, ngoại trừ phải làm việc, thậm chí ngay cả nhìn cũng không nhìn cậu cái nào, bảo trì quan hệ giám đốc cùng lái xe, không có bất cứ một hành động nào vượt quá giới hạn.

Ánh mắt Phương Lâm Phàm mơ mơ hồ hồ nghịch, kẹp chặt hai chân, nhẫn nại tính dục của mình.

Thân thể không ai an ủi đã đói khát tới cực điểm, tràng bích mấp máy thúc giục cậu nhanh chủ động tìm Hồ Thiên Quảng an ủi, nhưng Phương Lâm Phàm lại cắn chặt môi nhẫn nại, nhìn chằm chằm bút máy trong tay, đưa đến bên miệng liếm láp, tay thì nhanh chóng cởi bỏ khóa quần, xoay xoay bút máy rồi cắm mạnh vào tiểu huyệt. Bút máy tinh tế không bị trở ngại quá lớn thuận tiện cắm ngập vào.

Phương Lâm Phàm không mở chế độ rung, mắt hơi hơi nhắm lại dùng bút máy đưa đẩy thật mạnh tiểu huyệt của mình, tưởng tượng đấy chính là côn th*t cực đại của Hồ Thiên Quảng đang thao mình, động tác trên tay không khỏi nhanh hơn.

Đột nhiên di động đặt trên bàn hội nghị bỗng vang lên, cậu lấy tay kia cầm di động trả lời “Alô…”

“A, giám đốc, là tôi.” Mới mở ra, thanh âm của Hồ Thiên Quảng đã truyền đến tai cậu.

Nghe được thanh âm của Hồ Thiên Quảng, Phương Lâm Phàm dừng lại việc đâm bút máy vào tiểu huyệt, hơn nữa mở chốt rung, hỏi: “Anh đột nhiên gọi điện thoại cho tôi có chuyện gì?”

Ngữ khí lạnh lùng vang lên, tiểu huyệt lại càng thêm đói khát, nghe thấy thanh âm của Hồ Thiên Quảng bỗng vô thức nuốt mạnh bút máy vào, thiếu chút nữa làm cho Phương Lâm Phàm rên rỉ ra tiếng.

“Không có chuyện gì, chính là muốn nghe xem thanh âm giám đốc dùng bút máy chơi lỗ nhỏ của mình thôi.” Đối phương cười hì hì trả lời, trong thanh âm tràn ngập ác ý.

Phương Lâm Phàm nhất thời sửng sốt, không dám tin Hồ Thiên Quảng biết hiện tại cậu đang dùng bút máy tự an ủi bản thân, thanh âm cực lực che dấu run rẩy hỏi: “Anh ở đâu?”

“Giám đốc không cần nhìn, tôi không ở ngoài cửa phòng họp, nhưng tôi nhìn thấy cậu, bút máy chơi được không? Có thích như khi côn th*t của tôi đâm cậu không?”

“Anh lại đây.”

“Giám đốc, côn th*t của tôi ‘bãi công’, không chịu ‘đi làm’, tôi cũng không còn biện pháp, đành phải ủy khuất giám đốc dùng bút máy chơi trước thôi.”

Mỗi câu của Hồ Thiên Quảng đều hạ lưu tới cực điểm, thân thể Phương Lâm Phàm bởi vì lời nói hạ lưu của hắn mà trào ra từng trận tình dục không thể khắc chế, bút máy bỗng chấn động chạy đến mức lớn nhất, ấn thật mạnh vào tiểu huyệt, từng trận chấn động mạnh làm cho Phương Lâm Phàm khó chịu, đè nén dục vọng lặp lại: “Anh lại đây.”

“Muốn tôi lại cũng được, chỉ cần giám đốc ngồi ở trên bàn hội nghị tự an ủi, tôi sẽ tới.” Ác ý của Hồ Thiên Quảng càng ngày càng rõ ràng.

“Tôi chỉ còn hai mươi phút, cuộc họp sắp bắt đầu rồi.” Phương Lâm Phàm thở phì phò giải thích rằng hiện tại mình không có thời gian để tự an ủi.

“Quên đi, dù sao giám đốc cũng có bút máy, chúng ta tan tầm gặp lại.”

Di động vang lên tiếng tít cho thấy đối phương đã gác máy, Phương Lâm Phàm lập tức ghé lên trên bàn hội nghị, nếu cậu sớm biết Hồ Thiên Quảng sẽ gọi điện thoại, cậu sẽ không đến phòng họp đúng giờ, Hồ Thiên Quảng rõ ràng là cố ý chơi cậu.

Bút máy trong tiểu huyệt vẫn chấn động, Phương Lâm Phàm kêu một tiếng, càng phát ra từng trận khoái cảm mạnh mẽ đánh vào nửa thân dưới, từng chút từng chút một tra tấn lý trí của cậu. Vội vàng vớ lấy máy điện thoại, tay đè xuống một dãy số.

“Giám đốc, thay đổi quyết định sao?” Đối phương đặt câu hỏi trước.

“Đừng làm trễ giờ họp của tôi.” Phương Lâm Phàm nói, đứng dậy ngồi lên bàn hội nghị.

“Vậy thì phải xem giám đốc có hiểu như thế nào là tiết kiệm thời gian không.” Hồ Thiên Quảng cà lơ phất phơ, ngữ khí khó nén được hưng phấn.

“Mười phút tự an ủi, mười phút làm tình.”

“Giám đốc, mười phút còn chưa đủ để cho tôi làm xốp cậu.” Hồ Thiên Quảng cò kè mặc cả.

Phương Lâm Phàm không nhượng bộ, nhìn thời gian trên đồng hồ nhấn giọng một lần nữa: “Mười phút tôi tự an ủi, mười phút anh làm tình.”

“Được rồi, cậu là giám đốc, cậu nói mười phút thì làm mười phút.” Hồ Thiên Quảng thỏa hiệp, mỉm cười thoải mái nói: “Giám đốc, đầu tiên cậu cởi quần ra, quần lót cũng không được mặc, xoay người đối diện với cửa mở hai chân ra.”

Ý đồ của Hồ Thiên Quảng vô cùng rõ ràng, Phương Lâm Phàm hoàn toàn không thể phản kháng. Chậm rãi cởi quần âu, ngay cả quần lót cũng theo lời mà cởi, mở ra nửa thân dưới trần như nhộng, tiểu huyệt cắm bút máy hiện ra vô cùng rõ ràng, chấn động kinh hoảng.

“Giám đốc, nguyên lai bút máy của cậu là loại mát xa lớn nha, tùy lúc đều có thể tự an ủi. Chắc chẳng ai nghĩ giám đốc có bộ mặt lạnh lẽo nghiêm túc lại cắm mát xa loại lớn trong mông, cũng không nghĩ rằng giám đốc ở trước mặt họ có thể cao trào bắn tinh.”

“Không được nói.” Phương Lâm Phàm cầm bút máy, không có rút ra, ngược lại ấn thật sâu vào tiểu huyệt, bút máy lập tức bị tràng vách bài trừ một chút, ngay sau đó lại bị ngón tay ấn chặt vào tiểu huyệt.

“Tôi đang nói thật, giám đốc là dâm phụ hàng thật giá thật, muốn thịt heo lớn của nam nhân thao động của mình, vừa nhìn thấy côn th*t, cậu liền phe phẩy mông, lỗ nhỏ khẩn cấp nuốt côn th*t, giám đốc, cái động của cậu thật chặt nha, liên quan đến tôi lại càng chặt, sống chết hút lấy tôi không thả, thực dâm đãng!”

Phương Lâm Phàm nghe Hồ Thiên Quảng nói những lời giống như là tình ái, một ngón tay cắm vào tiểu huyệt, bút máy mát xa đâm vào nội bích bên trong, hy vọng đem tiểu huyệt của mình biến chặt như lời Hồ Thiên Quảng nói, bút máy chấn động điểm mẫn cảm, nội bích chặt lại một chút, cắn ngón tay của cậu, cậu lại gian nan cắm vào một ngón tay nữa, đâm chọc tiểu huyệt không quá ướt át.

“A… A Quảng…”

“Giám đốc, côn th*t của tôi có lớn không?”

“Lớn…”

“Thế thì vì sao không đâm tiểu huyệt của cậu đến phát ra tiếng nước hả?”

Nghe thấy thế, Lâm Phàm sờ soạng túi áo, vội vàng lấy ra gel bôi trơn, bóp ra một ít cắm vào tiểu huyệt, gel bôi trơn lạnh lẽo len vào tràng bích, bỏ tuýp gel lên trên bàn, ba ngón tay cắm vào tiểu huyệt, rốt cuộc tiểu huyệt cũng phát ra tiếng nước do ngón tay đang mạnh mẽ đâm chọc.

“Có tiếng nước… ”

“Tiếng nước không đủ lớn, giám đốc mau đưa điện thoại đến giữa hai chân để tôi nghe một chút tiếng nước phát ra từ tiểu huyệt của cậu.” Hồ Thiên Quảng dụ dỗ dục hỏa đốt người của  Phương Lâm Phàm.

Di động thong thả đưa đến hai chân, Phương Lâm Phàm nhanh chóng cắm mạnh vào tiểu huyệt, bôi trơn chảy đầy mông cậu, tính khí phía trước ngóc cao đầu, dâm dịch chảy ra đầy tính khí.

“Xì xì xì…”

Tiếng nước dâm đãng thông qua di động truyền đến tai đối phương,“Giám đốc, tôi thao cậu thích lắm nhỉ, côn th*t lại biến lớn, cứng rắn cắm vào tiểu huyệt của cậu, động của cậu nhanh chóng bị thịt heo lớn của tôi kéo căng ra, có cảm giác thấy quy đầu của tôi ma sát động của cậu không?”

Ngón tay ấn mạnh vào điểm mẫn cảm, một trận run rẩy ập đến, Phương Lâm Phàm ngoáy tròn vào điểm mẫn cảm, “Cảm giác được, lại ma sát tôi, nhanh lên…”Động này đã sắp không được, muốn cao trào nhưng lại không cách nào cao trào, chờ đợi côn th*t chân chính thao đến cao trào,  Phương Lâm Phàm biết thân thể của mình đã trở nên  tham lam, tự an ủi đã không thỏa mãn được nữa, “Thao tôi, mau tới thao tôi!”

“Giám đốc, rốt cuộc lỗ nhỏ vừa dâm vừa đãng đã không nhịn được sao?” Hồ Thiên Quảng thở dồn dập hỏi.

“Nhịn không được, nó đang đợi anh tới thao nó.” Phương Lâm Phàm vừa đâm vào tiểu huyệt vừa khó chịu trả lời.

Cửa phòng họp bỗng mở ra, sau đó bị khoá trái vào, Hồ Thiên Quảng cầm di động, côn th*t đã đứng lên ngạo nghễ, quy đầu thô to đã trướng căng lên, trên mặt xuất hiện một đạo thủy quang, no đủ mê người, “Giám đốc, có người đến đây tôi cũng sẽ không buông cậu ra, chỉ biết đem cậu đặt ở trên bàn làm đến thỏa thích thì thôi!”

Phương Lâm Phàm theo bản năng nhìn về hướng cửa chính phòng họp, trên mặt xuất hiện một tia sợ hãi, lại cúi đầu nhìn thấy Hồ Thiên Quảng càng lúc càng đến gần mình, nghĩ muốn lùi mà lùi không được, “Mười phút làm tình… A…”

côn th*t đâm vào đỉnh bút máy trong tiểu huyệt, bút máy kịch liệt chấn động lên điểm mẫn cảm, quy đầu nhợt nhạt đâm vào huyệt khẩu, làm cho bút máy cũng đâm chọc trong tiểu huyệt, hai tay Phương Lâm Phàm chống trên bàn hội nghị, mông đong đưa đón nhận những cú thúc mạnh mẽ, thắt lưng Hồ Thiên Quảng dùng một chút lực, quy đầu chưa đi vào tiểu huyệt, sau đó là thân, bút máy đâm sâu vào nội bích, hắn lại thong thả rút ra côn th*t, bút máy bị tràng bích bài trừ, rơi thẳng xuống đất

Tựa như phần đệm, Hồ Thiên Quảng một chút lại một chút mạnh mẽ đánh tiến vào tiểu huyệt của Phương Lâm Phàm, bắt buộc nội bích kéo căng ra.

Đâm chậm rút chậm như vậy, không biết khi nào mới có thể làm xong, Phương Lâm Phàm vô cùng khẩn trương, mông co quá chặt, bên trong quá chặt ngược lại khiến cho cậu càng đạt được khoái cảm mãnh liệt, “Nhanh lên một chút!” Cậu thúc giục Hồ Thiên Quảng, Hồ Thiên Quảng lại cầm lấy bút máy, trực tiếp cho vào áo sơmi, bút máy lại kịch liệt chấn động vào một bên đầu v*.

“A a a —— ”

Tràng bích mẫn cảm  bị côn th*t mãnh liệt công kích, đầu v* mẫn cảm trong ngực bị bút máy chấn động, hai loại khoái cảm kết hợp vô cùng đáng sợ nhưng lại dung hợp cực kì khiến cho Phương Lâm Phàm như bị điện giật bắn lên, bắt lấy cổ tay Hồ Thiên Quảng không cho hắn dùng bút máy mát xa đầu v* của mình, tay Hồ Thiên Quảng lại thay đổi góc độ bút máy tiếp tục trêu đùa hai đầu v*.

“Giám đốc, sắp họp, cậu không cho tôi làm cậu đến cao trào, tôi liền thao cậu ở trước mặt mọi người.” Hồ Thiên Quảng cười cười uy hiếp.

Phương Lâm Phàm mãnh liệt lắc đầu, chậm rãi buông tay ra, “Nhanh lên… Nhanh lên chấm dứt…”

Bút máy luân phiên chấn động ở hai cái thịt lạp, Phương Lâm Phàm thét chói tai không dứt, sợ hãi bị các cấp dưới quen thuộc của mình chứng kiến hình ảnh dâm đãng này, một loại sợ hãi ngược lại làm cho thân thể phấn khởi dị thường, ở dưới thân Hồ Thiên Quảng ra sức vặn vẹo, ánh mắt mỗi khi hướng ra cửa lại bị côn th*t dùng sức đâm vào tiểu huyệt.

Thân thể Phương Lâm Phàm bỗng nhiên chấn kinh, Hồ Thiên Quảng dùng tư thế ôm em bé đi tiểu ôm đùi cậu, hai chân mở rộng hướng về phía cửa phòng họp, Hồ Thiên Quảng cắn cắn lỗ tai cậu, nói: “Giám đốc, không bằng làm cho người quen nhìn bộ mặt cứng ngắc của cậu mỗi ngày nhìn ra bộ mặt chân chính của cậu đi.”

côn th*t cắm vào tiểu huyệt từ phía sau, gel bôi trơn theo bắp đùi chảy xuống, Phương Lâm Phàm kháng cự giãy giụa, “Không cần!”

Theo thời gian một giây qua đi, cậu giãy giụa càng ngày càng kịch liệt, nhưng vẫn không tránh khỏi khoái cảm của Hồ Thiên Quảng, côn th*t đong đưa giữa hai chân càng thao càng có lực, càng làm mặt người giãy giụa bị che kín bởi màu đỏ, khoái cảm muốn sa đọa càng ngày càng ăn mòn, cắn nuốt lý trí của cậu.

Răng rắc ——

Tiếng cánh cửa bị mở ra.

“A a a —— ”

Nháy mắt, Phương Lâm Phàm không khống chế được thét chói tai, tinh dịch phun ra, hình thành một đạo bạch tuyến rơi xuống, đồng thời côn th*t thoát khỏi tiểu huyệt. Tiểu huyệt co rút bài trừ một lượng lớn bôi trơn, dâm loạn kích thích hai mắt của nam nhân, côn th*t lại đâm thẳng vào tiểu huyệt, vô cùng hưởng thụ độ ấm cùng chặt của tiểu huyệt sau khi cao trào.

Phương Lâm Phàm nâng tay ôm mặt, nước mắt rơi xuống sau kính, cậu đè nén tiếng khóc, bả vai run rẩy, bộ dáng yếu ớt làm trái tim Hồ Thiên Quảng co rút đau đớn, hắn hôn mặt Phương Lâm Phàm, giải thích: “Giám đốc, không có ai đâu. Tôi lừa Dương trợ lý, nói cậu muốn tôi thông báo cho anh ta lùi giờ họp xuống hai giờ. Anh ta tin là thật, sớm thông báo cho  mọi người hai giờ sau họp, tiếng mở cửa là tôi cố ý làm, lúc nãy tôi đã thu âm vào điện thoại rồi mở ra. Hiện tại trong phòng hội nghị chỉ có tôi và cậu, cậu đừng sợ.”

Phương Lâm Phàm quay sang, ôm lấy mặt hắn, hôn bờ môi của hắn, mang theo tiếng khóc nức nở nói: “Trừ anh một tháng tiền lương, dám làm cho tôi sợ như vậy.”

Vừa rồi còn vì hắn đau lòng, hiện tại liền giận điên người, Hồ Thiên Quảng mắng cậu: “Mẹ nó, cậu muốn cho lão tử ăn không khí sao? Buổi tối hôm nay lão tử liền đến ở trong nhà của cậu, ăn cậu uống cậu thao cậu!”

Nói xong, Hồ Thiên Quảng không quan tâm Phương Lâm Phàm, đến khi sắp họp mới thả người, không có thời gian thu dọn, Phương Lâm Phàm chỉ có thể vừa họp vừa thất thần. Mà Hồ Thiên Quảng ngay sau khi tan tầm, nghênh ngang đến nhà của cậu, thực hiện tam đại chính sách của mình: Ăn cậu uống cậu thao cậu.

Phương Lâm Phàm chính là đẩy đẩy kính mắt.

Đối với nam nhân ngay cả nhà của cậu cũng xông vào này, Phương Lâm Phàm chỉ còn cách thở dài cho ăn, cho uống, cho ngủ. Hồ Thiên Quảng mặt dạn mày dày ăn xong uống xong, chính là không tiến vào phòng ngủ đã được sắp xếp.

“Không hài lòng?” Tắm rửa xong Phương Lâm Phàm hỏi.

Hồ Thiên Quảng ngồi ở sôpha, trả lời: “Vừa lòng.”

“Nga.” Phương Lâm Phàm xoay người muốn bước về phòng nghỉ ngơi.

Thình lình Hồ Thiên Quảng duỗi bàn tay to ra, túm Phương Lâm Phàm vào trong lòng, “Tôi cố ý đến nhà của cậu, sao cậu không tức giận?”

Tuy rằng hắn đã sớm muốn cùng Phương Lâm Phàm qua đêm, cố ý nhịn vài ngày không có xâm phạm Phương Lâm Phàm, dự mưu một hồi điện thoại tình ái, sau đó hại Phương Lâm Phàm sợ hãi bị bắt gặp mà cao trào, nhưng người này chỉ trừ một tháng tiền lương của hắn, lại mặc kệ hắn ăn hay uống, đều không nhăn mặt một chút.
Hồ Thiên Quảng không có một chút vui vẻ, thầm nghĩ phái đánh vào mông Phương Lâm Phàm.

“Tức giận không có ý nghĩa, nếu anh muốn tùy thời tùy chỗ làm tình, tôi không có ý kiến.” Phương Lâm Phàm nói rất nhẹ nhàng, trượt áo ngủ xuống lộ ra thân hình thon dài mềm dẻo được phủ kín bởi hôn ngân, làn da sau khi tắm xong trở nên trơn trượt bóng loáng nhiễm một mảng hồng phong tình vạn chủng, cảm xúc mềm mại. Lâm Phàm vươn tay ôm cổ Hồ Thiên Quảng, nhẹ nhàng hôn lên gương mặt đang tức giận của hắn, mông đang ngồi trên hai chân Hồ Thiên Quảng nhẹ nhàng lay động, huyệt khẩu ma sát tính khí qua một lớp quần lót.

Huyệt khẩu tê đến run lên, Phương Lâm Phàm rên rỉ một tiếng, dâm dịch của tính khí bôi lên quần áo của Hồ Thiên Quảng.

Ba tiếng “bốp bốp bốp” giòn tan vang lên, bàn tay đánh vào cái mông trắng nõn, phần eo Phương Lâm Phàm run lên, tính khí cứng lên vài phần, mông hơi cong về phía sau, môi hôn lên râu trên cằm Hồ Thiên Quảng, mắt khép hờ phả ra hô hấp nóng bỏng, cho dù mông bị đánh đỏ ửng, cậu cũng không lộ ra cảm giác thẹn thùng khi bị trừng phạt, bên trong hôn môi chỉ có tình thú.

Hồ Thiên Quảng vừa tức vừa giận, đè lại đầu của cậu, đầu lưỡi đâm thẳng vào miệng cậu, không để cho cậu có cơ hội hô hấp, hung ác hôn cậu.

Phương Lâm Phàm khẽ nhếch miệng, đầu lưỡi khi thì quấn lấy, khi thì tránh né, câu dẫn đầu lưỡi Hồ Thiên Quảng đến muốn ngừng mà ngừng không được, vừa đụng tới đầu lưỡi giảo hoạt kia, liền không bao giờ… buông ra nữa.

Nuốt bọt không nuốt kịp chảy mà ra khóe miệng, Hồ Thiên Quảng bất mãn ôm chặt Phương Lâm Phàm, hôn sâu lên đôi môi đỏ mọng mê người, hắn tức giận người dâm đãng này, lại động lòng với người dâm đãng này, say mê khuôn mặt chỉ có một mình hắn biết, không thể tự kiềm chế, cảm giác duy nhất có thể thấy là tim mình đập càng ngày càng nhanh.

Chính là hắn không rõ, Phương Lâm Phàm cũng không nghe thấy, chỉ biết phải xâm chiếm chỗ sâu nhất trong thân thể Phương Lâm Phàm, mới có thể khiến cho cậu không có ý niệm tìm kiếm người khác trong đầu.

Banh ra hai cánh mông của Phương Lâm Phàm, Hồ Thiên Quảng chỉ kéo khóa quần, một thân chỉnh tề cắm vào giám đốc đang trần trụi cả người trong lòng, vừa sâu vừa chậm cắm vào tận trong nội bích, khoái cảm ma sát làm cho giám đốc phát ra tiếng ngâm nga rất nhỏ, nhắm mắt lại hưởng thụ cảm giác côn th*t nhảy lên trong tiểu huyệt.

“Lớn quá…”

“Giám đốc, tôi muốn thao cậu ở trên giường của cậu.” Hồ Thiên Quảng đưa ra yêu cầu.

“Ân.” Giám đốc không có đường cự tuyệt.

Hồ Thiên Quảng ôm cậu đứng lên, tư thế nhẹ nhàng khiến cho tay chân của cậu quấn lấy người hắn, côn th*t vẫn đang đong đưa trong tiểu huyệt của cậu, quy đầu cực đại ma sát điểm mẫn cảm của cậu, hai chân vòng quanh lưng càng chặt.

Hồ Thiên Quảng đi rất chậm, ác ý ma sát điểm mẫn cảm, tra tấn lý trí của Phương Lâm Phàm, mà tay Hồ Thiên Quảng lại đặt nhẹ trên lưng cậu, căn bản không có ôm chặt, vài lần đều thiếu chút nữa buông tay ra, cậu đành phải gắt gao bám vào người Hồ Thiên Quảng, thở dốc khi tiểu huyệt tiếp tục bị đâm chọc.

Lúc Hồ Thiên Quảng thật vất vả đi đến trước giường, Phương Lâm Phàm đã thở hồng hộc, trên chiếc giường mềm mại, Hồ Thiên Quảng không hề khách khí nằm lên người cậu, “Giám đốc, cậu dùng sữa tắm gì vậy? Thơm quá.”

Chóp mũi cố ý cọ xát lên mặt Phương Lâm Phàm, Hồ Thiên Quảng bắt đầu từ mặt cậu, xuôi theo người cậu ngửi mùi sữa tắm thơm ngát, là vị bạc hà nhẹ nhàng khoan khoái.

“Ân… A…” Phương Lâm Phàm vẫn nằm thẳng không nhúc nhích, để cho hắn ngửi mùi trên người mình, chóp mũi nhẹ cọ vào cằm, phun hơi thở nóng bỏng lên cổ, đầu lưỡi khẽ liếm lên hầu kết, Phương Lâm Phàm không tự chủ được nuốt vào, đầu lưỡi kia liền liếm lên hầu kết đang di chuyển, chơi đùa một lúc lâu, mới lại đi ngửi.

Chóp mũi khẽ chạm vào người, hôn một cái cắn một ngụm, đều cẩn thận ôn nhu như vậy, Phương Lâm Phàm nhẹ giọng rên rỉ, cho đến lúc chóp mũi cọ đến mắt rốn, đầu lưỡi liếm lên mắt rốn, Phương Lâm Phàm nắm lấy ga giường, mở chân ra vặn vẹo thắt lưng, Hồ Thiên Quảng nhìn nhìn tính khí, tính khí sạch sẽ một chút mùi hôi cũng không có, “Giám đốc, ngay cả lão Nhị cậu cũng rửa thơm tho như vậy, có phải chờ mong tôi liếm lão Nhị của cậu không?”

“A… Anh sẽ không ngại bẩn…” Tính khí của Phương Lâm Phàm dựng đứng lên, tính khí chảy nước đang chờ đợi nam nhân âu yếm.

Nhưng Hồ Thiên Quảng không liếm tính khí, đầu rúc vào giữa hai chân Phương Lâm Phàm, môi liếm hôn mút vào đùi trong mềm nhẵn, không hề động đến chỗ Phương Lâm Phàm muốn âu yếm nhất ở giữa hai đùi, mặc kệ tính khí chảy ra dâm dịch, lại càng không để ý đến tiểu huyệt có thể lấy lòng nam nhân nhất đang mềm mại khẽ mở miệng.

Kích thích ở đùi trong làm cho Phương Lâm Phàm nôn nóng khó nhịn, cậu nâng thắt lưng muốn cho tính khí của mình đụng vào môi Hồ Thiên Quảng, khát cầu môi hôn, khát cầu đầu lưỡi liếm láp tính khí, cho dù chỉ đụng đến lớp ngoài của cậu cũng được, ít nhất thân thể sẽ không khó chịu như vậy, nhưng Hồ Thiên Quảng hoàn toàn không nhìn đến khát cầu của cậu, ôm lấy đùi cậu liếm láp nộn thịt tinh tế ở nơi đó, cho đến khi làm cho đùi trong trắng nõn non mềm rải đầy hồng ngân diễm lệ không đếm xuể.

Chụt ——

Hồ Thiên Quảng hôn một cái thật kêu lên một bên đùi, bàn tay nhẹ nhàng vuốt ve.

Nam nhân trước mắt làm đủ chuyện làm cho cậu không thể nhẫn nại được, Phương Lâm Phàm cầm tính khí của mình, liều mạng nâng thắt lưng lên, tính khí thật vất vả tiến đến trước miệng Hồ Thiên Quảng, thở dốc nói: “Liếm tôi…”

Chờ đợi đến giờ khắc này, Hồ Thiên Quảng nhìn tiểu huyệt đang không ngừng cơ khát phía dưới tính khí, giả bộ khó xử, “Tôi chỉ muốn liếm lỗ nhỏ vừa dâm vừa đãng của giám đốc.”

Phương Lâm Phàm trợn tròn hai mắt, những lời này sinh ra vô hạn khoái cảm, cả người không ngừng run rẩy, tiểu huyệt phía dưới co rút mãnh liệt.

Đầu ngón tay hưng phấn tiến đến banh hai mông ra, tiểu huyệt đầy nếp uốn như hoa cúc bị nhẹ nhàng kéo ra một cái lỗ, tiểu huyệt sưng đỏ bị thao suốt hai giờ nghỉ trưa, vừa rồi lại bị đâm nửa ngày, nhan sắc đỏ tươi, Phương Lâm Phàm vẽ ra một nụ cười quyến rũ, “Hoan nghênh đến liếm…”

Một câu “hoan nghênh” làm cho Hồ Thiên Quảng dục hỏa ngập trời, toàn bộ vọt đến côn th*t phía dưới, hai tay túm lấy đùi Phương Lâm Phàm, kéo mạnh sang hai bên, hai mắt đỏ tươi chỉ nhìn thấy tiểu huyệt đang bị ngón tay Phương Lâm Phàm khẽ vuốt.

Miệng phủ lên tiểu huyệt, lần đầu tiên liếm nơi này của nam nhân, Hồ Thiên Quảng nghĩ ít nhất mình sẽ có chút chán ghét, bài xích, một lúc lâu sau mới có thể liếm, nhưng khi môi vừa chạm vào tiểu huyệt, trong lòng hắn chỉ còn suy nghĩ phải làm thế nào liếm ướt tiểu huyệt này, liếm cho giám đốc dâm đãng thét chói tai không ngừng.

“Chết tiệt! Ngay cả động cũng thơm! Con mẹ nó, cậu chính là rửa mông thật tốt chờ lão tử thao cậu có phải không? Có phải còn muốn lão tử thao mông cậu đến phun ra nước đúng không?”

“Ân a…” Giờ này phút này, Phương Lâm Phàm không hề che giấu dục vọng muốn bị liếm tiểu huyệt của mình, chỉ là tưởng tượng đến khoái cảm khác với khi bị côn th*t cương cứng làm đến cao trào, tiểu huyệt cậu liền hưng phấn đến co rút rồi lại buông lỏng.

Đầu lưỡi ẩm ướt liếm lên từng nếp uốn, Hồ Thiên Quảng nhìn thấy nước miếng của mình dính đầy tiểu huyệt, thủy quang trong suốt làm cho nhan sắc tiểu huyệt càng thêm diễm lệ, nếp uốn sớm bị côn th*t kéo căng rất nhanh xốp ra, huyệt khẩu khẽ nhếch, đầu lưỡi thử đâm vào.

Cảm giác được một vật sống mềm mại ẩm ướt tiến vào dũng đạo, nội bích của mình bị đầu lưỡi liếm ướt từng tấc từng tấc một, nhất thời nội bích trở nên vô cùng mẫn cảm, tập trung toàn bộ tinh thần cảm thụ tư vị tốt đẹp khi được đầu lưỡi liếm, Phương Lâm Phàm kích động ôm lấy đầu Hồ Thiên Quảng, theo bản năng nâng mông lên, hy vọng hắn có thể liếm sâu một chút.

Đầu lưỡi bắt chước động tác tính giao đâm vào tiểu huyệt, nước miếng Hồ Thiên Quảng lần lượt đưa vào trong tiểu huyệt, đầu lưỡi lại quấy một vòng trong tiểu huyệt, Phương Lâm Phàm chưa từng hưởng qua loại tư vị này, không vào sâu như côn th*t, nhưng mỗi một chỗ của mình đều bị đầu lưỡi linh hoạt cẩn thận liếm qua, từng đợt run rẩy bắn ra, mấp máy dâm đãng.

Ngón tay thô to với vào trong tiểu huyệt, đầu ngón tay ôm lấy huyệt khẩu, kéo tiểu huyệt sang hai bên, san bằng nếp uốn, tràng thịt màu đỏ bên trong dính đầy nước miếng, nước miếng từng chút từng chút chảy ra huyệt khẩu, lần đầu Hồ Thiên Quảng cẩn thận quan sát bên trong tiểu huyệt Phương Lâm Phàm như vậy.

Phía dưới của mình bị một nam nhân cẩn thận quan sát từ trong ra ngoài, mặt Phương Lâm Phàm lộ ra vẻ bối rối, “Đừng nhìn…”

“Tôi thích nhìn.” Hồ Thiên Quảng mê muội thưởng thức phản ứng bên trong, hóa ra đây là tiểu huyệt vẫn thích hắn muốn chết, ở trong mắt hắn cũng không xấu xí, chỉ cảm thấy thật xinh đẹp, muốn dùng hết sức yêu thương động này.

Đầu lưỡi với vào trong tiểu huyệt, liếm lên tràng thịt, tràng thịt kịch liệt mấp máy, nội bích chặt lại, nước miếng chảy ra bên ngoài, tựa hồ muốn phun ra nước miếng.

“A… A a…” Đùi Phương Lâm Phàm phát run, ma sát khoái cảm trong tràng thịt tốc hành trong óc, não bộ trống rỗng, đầu lưỡi lại liếm láp tràng thịt, làm cho tràng thịt co rút mạnh hơn, khoái cảm hội tụ thành triều dâng, cắn nuốt Phương Lâm Phàm.

Máu sôi trào, trong óc không nghĩ ra từ nào để hình dung trạng thái lúc này của mình, Phương Lâm Phàm dùng sức ấn đầu Hồ Thiên Quảng vào giữa hai chân mình, vẻ mặt tan vỡ nói: “Dùng sức liếm tôi, van cầu anh dùng sức liếm lỗ nhỏ của tôi ——”

Nói xong câu cuối đã khóc thét lên, hiển nhiên đã sắp đạt đến cao trào, đầu lưỡi mạnh mẽ liếm tiểu huyệt, tràng thịt không có chỗ trốn bị đầu lưỡi mở ra, đều hoan nghênh đầu lưỡi đùa bỡn nó.

“A ——” Phương Lâm Phàm run rẩy thét chói tai, Hồ Thiên Quảng đè lại đùi cậu, không cho cậu khép lại lúc cao trào, tiếp tục vươn đầu lưỡi, liếm láp miệng tiểu huyệt đang bị đầu ngón tay ôm lấy, bên trong xuất hiện rõ ràng trước mắt hắn, tràng bích co rút bóp ra nước miếng bên trong của hắn, cả tiểu huyệt ướt sũng.

Hồ Thiên Quảng dùng tinh dịch bắn ra của Phương Lâm Phàm bôi lên côn th*t sắp nổ của hắn, côn th*t được bôi tinh dịch lập tức tỏa sáng, quy đầu cứng rắn mượt mà vô tình đâm vào tiểu huyệt đang trong cao trào, mạnh mẽ tách ra tràng bích đang co rút, nhắm ngay điểm mẫn cảm đâm mạnh vào, Phương Lâm Phàm gặp khoái cảm càng thêm mãnh liệt, cái mông được bàn tay to nâng đến háng, nhận động tác cuồng dã của côn th*t, rốt cuộc nhiều lần, tiểu huyệt ướt át chịu đủ mọi sự tàn phá, đâm vào lại đâm vào, đâm đến dịch ruột non cũng bắt đầu tiết ra, thuận lợi chen vào chỗ sâu nhất, bắt buộc Phương Lâm Phàm nhận lực lượng tình dục dã man của Hồ Thiên Quảng.

Lúc này Hồ Thiên Quảng không thể khống chế dục vọng bắn tinh của mình, sớm một chút làm cho Phương Lâm Phàm đến cao trào, muốn cùng cậu đạt đến cao trào.

Kích thích ở tuyến tiền liệt làm cho Phương Lâm Phàm khóc thét, bắt lấy cánh tay hắn khóc lóc kêu to không nên làm chỗ đó, lại điên cuồng vặn vẹo hạ thể, nghênh đón động tác đâm chọc ngày càng cuồng dã của nam nhân, tràng bích cũng càng ngày càng chặt, cho đến lúc sắp bị Hồ Thiên Quảng làm đến kêu không ra, tiểu huyệt mới kịch liệt run rẩy, côn th*t lại hung dữ đâm vài cái, ở chỗ sâu nhất đang co rút bắn ra một lượng tinh dịch nóng đến mức làm cậu tan vỡ.

Bắn tinh kéo dài một lúc, Phương Lâm Phàm bị bắn tinh, cả người vô lực ngồi phịch ở trên giường, khuôn mặt dính đầy mồ hôi nghiêng sang một bên, mắt kính méo mó đặt trên mũi, khóe miệng chảy ra nước bọt trong suốt, ánh mắt thất thần hơi mở ra, thân thể vẫn đang hơi run rẩy.

Hồ Thiên Quảng nhẹ nhàng rời khỏi tiểu huyệt của cậu, buông đùi cậu ra, cúi đầu nhìn giữa hai chân cậu, tiểu huyệt đã bị côn th*t biến thành màu đỏ vô cùng dâm đãng, huyệt khẩu mở rộng chảy ra tinh dịch, Hồ Thiên Quảng quỳ trước hai chân Phương Lâm Phàm, ngón tay banh tiểu huyệt ra, tràng thịt mấp máy, tinh dịch chảy ra từ bên trong, tràng thịt màu đỏ, tinh dịch màu trắng đan vào thành một hình ảnh dâm mĩ đến cực điểm.

Hồ Thiên Quảng vừa thỏa mãn lại ôn nhu hôn lên đùi Phương Lâm Phàm, “Giám đốc, cái động bị bắn tinh của cậu rất đẹp.”

Trong mắt Phương Lâm Phàm hiện lên dị sắc, cậu nhắm lại đôi mắt đang tiết lộ một tia cảm xúc, bị Hồ Thiên Quảng ôm vào trong lòng.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương sau