TU MA ĐẤU THƯƠNG KHUNG

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương con truyện Tu ma đấu thương khung - Chương 1 - Chương 3

Chương 1: Nhân sinh...Thiên mệnh.Thần ma đại lục ta đến đây

Long ca! Long ca huynh có mệnh hệ gì? đệ làm sao phao ngâm mỹ nữ đây".Thạch Long nhíu mày mở mắt ra.

Một luồng ký ức chợt đỗ vào đầu Thạch Long,thần ma đại lục, Ma vân tông, Ngoại môn đệ tử...định thần lại,Thạch long nheo mắt nhìn tên bàn tử trước mặt mình đang khóc là sư đệ của hắn tên là Trư Bối.

Nguyên lai ba ngày trước trong một lần lịch lãm vào Ma vân cốc hắn cùng tên bàn tử gặp phải một gốc linh dược hai trăm năm,vì vách đá cheo leo mà tu vi của hắn mới đến luyện khí tầng hai không thể phi hành.Buộc hắn phải trèo xuống hái gốc linh dược. Nhưng đúng là vận mệnh rùa đen ngay lúc sắp hái được linh dược rồi thì lão thiên gia lại cho vài quả thiên lôi thiểm điệm và không khéo lại ngay đầu tên Long ca này.Tại lúc đó linh hồn thạch long xuyên việt nhập vào tên xui xẽo này.....Hời nhân sinh...do ăn ở,do ăn ở.
Chỉnh sửa lại đống ký ức hỗn độn Thạch Long mới biết được tiền thân của cái cố chủ này tên là Tà Long,cha mẹ từng là trưỡng lão ngoại môn của ma vân tông, là môn phái tu ma đứng hàng thứ tư trong thập đại ma phái ở thần ma đại lục.Do cha mẹ đều đã mất nên hắn thường xuyên bị ức hiếp bởi các huynh đệ đồng môn.Mang tâm lý:"Tĩnh chưởng quyền thiên hạ,Say nằm gối mỹ nhân".Tà long nỗi máu gà quyết tâm dẫn theo tên sư đệ Trư Bối đi Ma vân cốc lịch lãm hòng kiếp kỳ ngộ. kỳ ngộ đâu chả thấy chỉ thấy xúi ngộ.... hời!ăn ở do ăn ở.

Thạch long chỉ biết cười khổ:"kiếp trước mình là sinh viên nghèo lại mắc bệnh nan y, tưởng đâu chết đi được đầu thai sung sướng..Ai ngờ...vãi thật đúng là ý trời lại xuyên việt vào cái tên đầu óc não tãn này.Thạch long tự nhủ đã lão tặc thiên không muốn ta sống tốt ta lại càng phải sống cho lão gen tỵ.Lấy lại tâm thần Thạch Long đằng hắng giọng:" Khóc quái gì ta còn chưa chết mà".Bàn tử đang rom róm nước mắt bèn ngước mặt hoảng sợ:" Long ca huynh chưa chết sao".Thạch long:" cút! mẹ ngươi tử."

Thạch long cười xòa,vỗ vai tên sư đệ theo mình lăn lộn ở ngoại môn bấy lâu nay.Bỗng Thạch long bật người vậy nói:" Bàn tử ta quyết định từ nay về sau Tà Long ta phải ôm mỹ nữ đẹp nhất, dùng pháp bảo mạnh nhất, đạp trên đỉnh phong tu chân giới thành tựu Ma thần phong lưu phóng khoáng."Bàn tử trừng mắt ngây ngốc rồi phun ra một chữ À không một đống chữ:"Long ca! huynh không bệnh gì chứ"..

Thạch long:" có lão tử ngươi bệnh".Huynh đệ bỗng nhiên cười vang.Thạch Long tự nhủ:" thần ma đại lục,Long ca ta đến đây....

Chương 2: Quật Khởi..truyền thừa. Ta muội tử ca đến đây

Bình minh ló dạng Thạch long bật người dậy:" Ta nhổ vào, lại trể, lão sư mắng mất"

Bật người dậy định đi đến giảng đường Thạch long mới phát hiện một sự đắng lòng canh chua:" Ca đã xuyên việt,rồi hời nhân sinh mà"

Thạch long tự nhủ:" ca sẽ làm lại một con người mới từ nay không còn thạch long nữa chỉ còn Tà long của ma vân tông""

Định thần lại Thạch long kiểm tra tu vi của mình cũng chỉ là luyện khí kỳ tầng hai đúng tiêu chuẩn một phế vật.Mười bảy tuổi luyện khí kỳ tầng hai không nhờ lão ba và mụ mụ từng làm trưởng lão thì hắn sớm bị đuổi khỏi tông môn mất rồi.

Ở thần ma đại lục cảnh giới được chia làm cấp bậc như sau: luyện khí kỳ,trúc cơ kỳ, kim đan kỳ, nguyên anh kỳ và hóa thần kỳ trên nữa là phá toái hư không...(và còn nữa tại hạ chưa muốn kể).

Thần ma đại lục chia làm bốn khu vực chính: Bắc trung bộ là địa bàn tu tiên chiếm đóng, Nam bộ là lãnh địa của tu ma, Trung du trung bộ là nơi giao thoa thuộc quản hạt của tán tu, yêu tu..và một số thế lực khác. phần còn lại là Hãi vực gồm trường đảo vực và hoàng đảo vực thuộc về hải tộc và hải yêu

Môn phái cũng được chia làm nhất phẩm đến lục phẩm, nổi trội nhất là Hạo nhiên tông nhất phẩm tông thuộc chính đạo và Âm dương ma tông thuộc về tà đạo cũng là nhất phẩm tông môn. Cả hai con quái vật này đều có lão tổ nguyên anh kỳ tọa trấn.Điều kiện trở thành nhất phẩm tông môn là phải có một cao thủ tu vi nguyên anh hậu kỳ tọa trấn và mười cao thủ nguyên anh sơ kỳ trở lên. Cứ như vậy tính tiếp xuống.

Tà long cười khổ:" ca phải tìm cách mạnh mẽ. nếu Không sẽ tiếp tục số kiếp rùa đen mất".

Bỗng Tà long sực nhớ ra trước khi mẫu thân lâm chung có dặn dò:" Long nhi! ta không chăm sóc con được nữa rồi khi con được mười bảy hãy mỡ giới chỉ này ra, trong đó có một ít tài phú, một kiện ma bảo mà ta và phụ thân con để lại, hy vọng con sữ dụng tốt còn chuyện này nữa phụ thân con vốn là hậu nhân của ma long và nhân loại nên con có một nữa huyết mạch của ma long chuyện này dứt khoát hãy giấu kín, hài tử mẫu thân tin tưởng con sẽ trở thành ma thần vô địch, ta yêu con"....
Một dòng nước mắt nhẹ rơi trên gương mặt anh tuấn cương nghị kia. Nếu bàn tử ở đây chắc chắn sẽ há mồm vì:"" Long ca! không sợ trời không sợ đất lại rơi lệ"".

thế mới biết tình mẫu tử cao quý đến mức nào. Tà long tự nhũ:" mẫu thân yên tâm hài tử người sẽ trở nên mạnh mẽ thành tựu ma thần chí cao vô thượng, ta hứa."

Gạt đi dòng lệ nóng một giọt tiên huyết à không ma huyết rơi vào trong giới chỉ. Tà long kiểm tra và há to mồm mừng như điên vì tìm thấy trong đó có một ngàn hạ phẩm linh thạch, năm trăm trung phẩm,mười khối thượng phẩm linh thạch cùng một số linh dược không biết tên, với khoảng tài phú này hắn có thể tu luyên đến trúc cơ đỉnh phong mà không lo thiếu tài nguyên. phải biết tu chân giới không quan trong lắm thiên phú ta có thể dùng thiên tài địa bảo tạo nên tất cả, Tiền đề là ngươi phải có linh thạch.

"" Di! đây là vật gì?" Tà long nhìn vào một góc của giới chỉ một vật đen thẫm nằm yên lặng một đầu ma long uốn lượn quanh thân nhe nanh, múa vuốt khí thế thôn thiên. "" chẳng lẽ đây là kiện ma bảo mà mẫu thân nhắc đến"". Tà long vươn tay ra bắt lấy thì dị biến nỗi lên, ma bảo tự chủ bay vào thức hãi Long ca bất tỉnh nhân sự.....( do ăn ở cmnr)

Thương khung sấm chớp liên hồi, hào quang À không hào đen kéo đến trên đỉnh ma vân tông. Thiên không có tiếng ma thần, ma long ngâm vang vọng khắp nơi trên đỉnh ma vân tông và thần ma đại lục. chuyện này kinh động tất cả các tông môn trên đại lục như một điềm báo trước:" Tu chân giới không yên ổn được bao lâu nữa rồi".

Ở một tòa cung điện xa xăm phía trên, một ông lão tóc bạc như tinh mỡ mắt ra lẫm bẫm: hy vọng lần này tiên giới và hạ giới thoát được một hồi hạo kiếp, truyền nhân Ma long lại xuất hiện lẽ nào là thiên mệnh sao. ""Tiểu nhu""."" vâng"..Nương theo tiếng gọi đi ra là một cô gái mắt phượng mày ngài, đôi môi đỏ mọng, thân hình cân đối đến tuyệt mỹ, nàng vận trên người bộ tử sắc xiêm y tôn lên vẻ đẹp không ăn khói lữa nhân gian của nàng."Phiền con hạ giới mang theo Ma long bàn tìm kiếm một người cho ta, nếu gặp được con hãy chú ý bảo vệ hắn trong lúc hắn gặp nguy hiểm đến tính mạng"". vừa dứt lão giã phất tay một kiện tiên bảo rơi vào tay của Tiểu nhu." Cẩn tuân pháp chỉ lão quân, Nhu nhi đi đây"".

sau khi Nhu nhi đi rồi lão giã tự than thở:"Hy vọng lần này không như trước nếu không thì"..nói đến đây lão giã nhắm mắt lại..trên khuôn mặt như thêm một điều phiền muộn lo âu..

......Lại nói đến Long ca ta! sau khi ma bảo nhập thân khiến đại gia ngất đi, tỉnh lại đã là chuyện hai ngày sao.....

Vừa mở mắt ra Tà long đã mắng:" ta nhổ vào lão thiên không lẽ kiếp trước ta cướp lão bà ngươi sao, đến ma bảo cũng ức hiếp ta."

Định thần lại chỉ mới kịp xuống giường một luồng tin tức ồ ạt tràn vào não hãi của Tà long:" Vô cực ma long quyết luyện đến đệ cửu thức thành tựu ma thần chí cao vô thượng là công pháp đỉnh cấp của ma giới." Vô cực ma long Ấn" được luyện thành từ hỗn độn kim tinh và ma huyết của ma long thần là ma bảo của chí tôn ma long thần từng nghịch thiên đấu đến tiên giới, khuấy động thương khung.

Trạng thái phong ấn tu luyện đột phá một tầng vô cực ma long quyết sẽ giải khai một tầng phong ấn.

Tà long cười như điên:"" ha ha! Long ca ta biết củng có ngày này....tôn ngiêm ta phải lấy... mỹ nữ ta phải có...vô thượng ma thần là ta..!! ca đến đây các muội tử

Ngang qua đó một tên đệ tử ngoại môn nghe thấy:" ta nhổ vào.Thần kinh"

Chương 3: Luyện khí tầng 3..sơ Lộ phong mang

Sau phút tự kỷ Ta long đi ra ngoài hít thở sau đó vội trở về phòng đóng cửa tu luyện.

Tà long chỉ biết cười khổ có Ma bảo chí cao không thể nào sữ dụng, có ma pháp đỉnh tiêm lại tu luyện trúc trắc:" Lão thiên gia lẽ nào ta quá soái nên ngươi không cho ta BUG sao? Ngươi đây là ganh tỵ..."Tà long lại cứ xxx trong đầu.

Nói đến tu ma cũng giống như tu tiên trước hết phải có ma khí, hấp thu ma khí chuyển hóa thành ma lực. Ma lực càng nhìu càng thuần khiết đạ biểu ngươi sử dụng pháp thuật co uy lực mạnh thời gian kéo dài, dùng ma lực quán chú lên pháp khí khu động pháp khí đối địch. Nói chung tu ma và tu tiên là một đường chỉ khác nhau ở ma khí và linh khí.

Tà long ngồi đả tọa bắt đầu dùng Khống ma thuật, khu đọng ma khí đây là loại pháp thuật sơ cấp nhất ở ma vân tông.Các đệ tử ngoại môn điều được học tập.

sử dụng khống ma thuật hấp thụ ma khí xung quanh thiên địa đưa ma khí đi một vòng kỳ kinh bát mạch theo hai mạch nhâm đốc về đan điền chuyển hóa thành ma lực.Ở luyện khí kỳ được chia làm chín tầng, ba tầng đầu là dụng khí luyên thể,ba tầng sau là lấy khí hóa thần,ba tầng cuối là khí thần hợp nhất.

Tà long Ứng theo khẩu quyết của thức đầu tiên trong Vô cực ma long quyết là:"Ma long luyện ngục: "khí hóa ma lực, dồn tại nhâm đốc, thiêu đó huyết mạch,hội tại đan điền ma long tử khởi,đại khai đại hợp,tố trọng chi thân". dùng khống ma lực thực vận chuyển ma khí theo lộ tuyến khoảng ba chu thiên bổng một luồng ma lực tinh thuần tràn vào tứ chi bách hội, đổ vào kỳ kinh bát mạch cọ rữa hết những ám tật trước kia trong tu luyện gây nên, đồng thời kinh mạch của Tà long trở nên to lớn mà chắn chắn sau đó luồng ma lực này tràn về đan điền.

Một cảm giác khoan khoái đến tột đỉnh, đột nhiên Tà long hét to:"Phá cho ta" một tiếng nổ " phốc" lúc này ma lực ở đan điền nhiều hơn gấp bội và trở nên thuần khiết." luyện khí tầng ba thành" Tà long nở nụ cười hèn mọn đến trông thấy: cạc... cạc.. cạc......... Điều này có nghĩa Long ca sắp trở thành nghiệt súc À không yêu nghiệt......

Chỉ có thiên tài và con của lão thiên gia mới được ưu đãi ma căn siêu việt và kinh mạch hơn người vừa sinh ra được chúng nhân dán nhãn thiên kiêu chi tử. thiên tài là do thiên phú bẩm sinh và thiên tài địa bảo đổ vào không phải là bình thường đệ tử và tán tu có được.

Luyện khí tầng ba thành Tà long dùng Nội thị thuật xem thì thấy kinh mạch mở rộng hơn trước nhiều, đan điền tràn đầy ma lực sung mãng. Tà long dùng khống ma thuật điều động ma lực sử dụng Ma đạn bạo một pháp môn sơ cấp công kích thuật,dùng ma lực quán trú đến trước ma thủ nghiền ép ma lực thành hình cầu phóng xuất ra ngoài tạo nên sát thương bạo tạt chu vi khoảng một trượng ma lực càng tinh thuần sát thương càng lớn.

Tập trung tinh thần Tà long vận chuyển ma lực theo lộ tuyến công pháp một quả hắc khí xoay tròn trước ma thủ. Long gia quát một tiếng " Bạo cho ta " ma cầu bay thẳng đến vách tường một tiếng nổ " Oanh " to lớn truyền đến vách tường sụp đổ, bụi khói ập mặt Long ca...(.Số nhọ vl)..." Thàng công! không nờ uy lực của Ma đạn thuật mạnh đến thế, Tà long ta ngây ngốc ở ngoại môn bao nhiu lâu nay à không Trọng sinh được bao lâu nay cuối cùng cũng luyện thành sơ cấp pháp thuật.." cạc..cạc.."

Kẻ vô sỉ này đã tự kỷ đến mất rồi, tu sĩ ở ngoại môn ma vân tông luyện khí kỳ tầng là đã luyện thành, chỉ có hắn mới tỏ ra sung sướng như bắt được mỹ nhân.

Hắn vội sử dụng trì dũ thuật làm sạch thân thể và xiêm y, cảm giác trong bụng cồn cào đã lâu không ăn, phải biết chỉ có đạt đến trúc cơ mới hoàn toàn ích cốc được,còn như kim đan trở lên chỉ cần một viên đan dược là có thể ích cốc hàng chục năm.

Đi ra sau đống dổ nát Long gia định đến Thực ma viện dành cho ngoại môn thì bổng nghe tiếng khóc của bàn tử Trư bối:" Long ca! huynh phải làm chủ cho đệ...Ô..Ô..đệ không muốn sống nữa".Tà long nhíu mày nhìn bàn tử khắp nơi đều vết thương,đặc biệt trên mặt in hằn năm ngón tay. Một cổ lửa giận bốc lên Tà long:"Là ai khiến ngươi nông nổi này". Bàn tử lao nước mắt thuật lại:" hôm qua đệ đến Ma bảo các hối đoái một kiện pháp khí Ma linh kiếm, ai ngờ chưa kịp sử dụng đã bị Ngạo Bái cùng đồng bọn ra tay cướp đoạt...Ô...Ô"

Tà long sực nhớ Ngạo bái là một tên đệ tử ngoại môn có thâm căn cố đế, hai mươi lăm tuổi mà tu vi chỉ có luyện khí ba tầng nhưng không bị đuổi khỏi tông môn.Ở ngoại môn Ma vân tông tông trước hai lăm mà tu vi không đến luyện khí trung kỳ sẽ bị trục xuất, nge đâu hắn có một đại ca tu vi Trúc cơ sơ kỳ trong nội môn nên các chấp sự ngoại môn làm lơ với hành vi cướp đoạt khi nam bá nữ của hắn.

Tà long hiện tại nào để ý đến việc này, thú tính À không Ma tính nổi lên quyết định vì Huynh đệ xông quan đòi lại công đạo. Hai người trực tiếp xông đến nơi ở của Ngạo bái.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương